Chào mừng bạn đến với Diễn Đàn Truyện!

Để có thể sử dụng đầy đủ chức năng Diễn Đàn Truyện, vui lòng bạn Đăng Nhập. Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với Diễn Đàn Truyện, vui lòng Đăng Ký. Việc Đăng Ký là hoàn toàn miễn phí.

Đăng Ký!
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,765
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,307
Chương 411: Nghiệm chứng

"Vậy chúng ta tiếp xuống, làm cái gì?" Tỉnh Hoa Thủy nhìn thoáng qua Tiền Thương Nhất.

Tại trong thế giới hiện thực, loại người này chỉ cần cố gắng, cuối cùng cũng sẽ thân cư cao vị, chỉ là, chỉ sợ hắn người bên cạnh đều không thế nào thích hắn. Quá cường thế tính cách sẽ để cho người bên cạnh cảm giác phi thường khó chịu, càng quan trọng hơn là, loại này khó chịu chỉ có thể một mình tiếp nhận, bởi vì nếu như phản bác, khả năng sẽ còn bị huấn một trận.

Nói đi nói lại, Brandy chán ghét như vậy Thương Nhất chỉ sợ cũng là bởi vì điểm này, chỉ là nàng sai lầm đoán chừng sinh mệnh mình an toàn bảo hộ trình độ, tại thế giới hiện thực, nàng bình thường sẽ là người thắng.

Chiếm cứ lấy giới tính ưu thế, đối phương lại là một cái sẽ để cho người chung quanh cũng không quá thích người, nếu như là tại chức tràng, nàng kém nhất tình huống cũng chỉ là bị đánh một cái, tiếp theo đối phương sẽ bị yêu cầu nói xin lỗi bồi thường tiền, sau đó bị khai trừ.

Tính thế nào cũng không thường.

Nếu như đối phương bị bức ép đến mức nóng nảy giết người đâu? Brandy cơ hồ sẽ không cân nhắc loại chuyện này, huống chi nàng cũng không sợ, có pháp luật chế tài đối phương, giết mình sẽ chỉ làm đối phương tiếp nhận tổn thất lớn hơn, mà đối phương thoạt nhìn cũng chỉ là cường thế, mà không phải nhược trí, căn bản sẽ không làm loại này hại người không lợi mình sự tình.

Đáng tiếc, Lạc Nhật cổ bảo không có pháp luật a. . . Giết người chẳng những sẽ không để cho đối phương chọc phiền toái càng lớn, ngược lại có thể nhất lao vĩnh dật trừ bỏ chính nàng cái phiền toái này.

Tỉnh Hoa Thủy trong lúc nhất thời suy nghĩ nhiều, tại vừa tiến vào Lạc Nhật cổ bảo thời điểm, nàng đối Tiền Thương Nhất cũng không coi trọng, đầu tiên tư tưởng quá thiên mã hành không, với lại ngay từ đầu đưa ra người thần bí thuyết pháp về sau lại lập tức xin lỗi, mặc dù sẽ để người khác tiếp nhận trình độ cao hơn, nhưng là luôn cảm giác có chút hạ giá.

"Nghỉ ngơi trước, ở buổi tối mười điểm trước kia chỉ sợ tiếng trống sẽ không dừng lại." Tiền Thương Nhất ngón cái tay phải đè lên chính mình huyệt Thái Dương.

. . .

Chính như Tiền Thương Nhất nói tới.

Có thể ảnh hưởng tim đập tần suất tiếng trống dưới đất không gian đóng kín phía trước, đều không có dừng lại.

Năm người lần thứ nhất tại không có đổ xúc xắc tình huống dưới, đưa mắt nhìn không gian dưới đất lối vào đóng kín.

Bọn họ muốn một lần nữa trải qua một ngày này, may mắn, này một chức năng khu vực đối diễn viên đến nói coi như hữu hảo, không có lúc nào cũng có thể sẽ đối diễn viên khởi xướng tiến công không biết sinh vật hoặc là quái lực loạn thần.

Thời gian từng giây từng phút trôi qua, đến nửa đêm lúc mười hai giờ, tiếng trống vẫn không có muốn ý dừng lại.

Thùng! Thùng thùng! Đông đông đông!

Này một tiết tấu tiếng trống phảng phất muốn tiếp tục đến tận thế.

Năm người đơn giản thương lượng vài câu, lựa chọn tại người đeo mặt nạ phụ cận phòng ngủ, mỗi người đều trở về phòng đem chính mình chăn mền cầm tới.

Tuy là hôm nay không có vận động dữ dội, nhưng cơ hồ không có ngừng tiếng trống một mực tại tàn phá diễn viên thính giác, càng quan trọng hơn là, diễn viên còn không thể cố ý tránh ra, bởi vì phải tùy thời chú ý đánh trống truyền hoa tình huống.

Dù sao mỗi một vòng khoảng cách chỉ có ba mươi giây.

Nằm ở trên giường, Tiền Thương Nhất cảm giác chính mình phi thường mỏi mệt, nhưng là bởi vì tiếng trống nguyên nhân, chậm chạp không thể vào ngủ, có đôi khi thậm chí vừa nhắm mắt lại, giàu có tiết tấu tiếng trống tựa như chuông báo bình thường đem hắn bừng tỉnh.

"Chỉ sợ đây chính là người đeo mặt nạ lựa chọn kéo dài thời gian mục đích đi? Bất quá cơ hội cũng chỉ có lần này." Tiền Thương Nhất đối trần nhà nói một câu, lần nữa hai mắt nhắm lại.

Vì ứng đối đột phát tình trạng, đem Bì Ảnh Hí bài trừ về sau, những người còn lại, hai hai phân tổ, mỗi một nhóm các giám thị người đeo mặt nạ ba giờ.

Ngay tại này buồn tẻ lại phiền muộn thời gian bên trong, một ngày trôi qua.

"Còn không ngừng sao?" Lam Tinh nói xong trực tiếp quơ lấy một phen thiết chùy ném đi qua, thiết chùy nện ở người đeo mặt nạ trên người, tiếp theo bắn ra, lẫn nhau truyền hoa hồng người đeo mặt nạ không có nhận bất kỳ ảnh hưởng gì, liền thân tử đều không có run một cái.

"Chờ một chút." Tiền Thương Nhất uống một hớp, hắn hai mắt đỏ bừng, tựa hồ một đêm không ngủ.

"Chỉ có một giờ." Mạc Nhiên nhắc nhở một câu.

Nếu như người đeo mặt nạ có thể một mực kiên trì, người thắng sau cùng nhất định là bọn họ, chỉ bất quá, thực tế tình huống cũng không phải là dạng này, cho dù bọn họ lại không nguyện ý, tại quy định thời gian đến về sau, vô luận như thế nào, bọn họ đều phải kết thúc một vòng này.

Tiếng trống đình chỉ, một tên người đeo mặt nạ bị thôn phệ.

Mất đi tham gia đánh trống truyền hoa tư cách người đeo mặt nạ không dùng được, bởi vậy, bọn họ kết cục chỉ có bị thôn phệ này một loại tình huống.

"Như vậy , dựa theo kế hoạch, ba người chúng ta cùng tiến lên." Tiền Thương Nhất nhìn thoáng qua Lam Tinh cùng Mạc Nhiên.

Tỉnh Hoa Thủy lúc này đã mất đi tư cách, tại mù tình huống dưới, Bì Ảnh Hí cũng không thể trực tiếp tham dự quyết đấu, chỉ có thể chờ đợi Tiền Thương Nhất ba người giải quyết luôn người đeo mặt nạ về sau, lại tham dự vào đánh trống truyền hoa trong trò chơi, cuối cùng thông qua lui ra ngoài tiêu trừ tư cách của mình.

"Ta vẫn là tương đối tán thành hai đối hai." Lam Tinh khoát tay áo, kiên trì ý nghĩ của mình.

Tiền Thương Nhất không để ý đến Lam Tinh, hắn đi đến gõ trống mặt người phía trước.

"Hiện tại ngươi có thể buông xuống trong tay ngươi dùi trống, ngươi không có lựa chọn." Hắn đưa tay phải ra bắt lấy người đeo mặt nạ trong tay dùi trống, tiếp theo dùng sức đem lôi ra tới.

Mà người đeo mặt nạ đối loại tình huống này không có bất kỳ cái gì phản ứng, hắn thậm chí vô dụng bất luận khí lực gì.

Tiền Thương Nhất đem dùi trống để dưới đất, sau đó nhìn gõ trống người trên mặt đỏ trắng mặt nạ.

Phá giải tiết tấu tính chất tiếng trống mấu chốt nhất một điểm chính là nhường tiếng trống bình thường trở lại, nói một cách khác, chính là nhường gõ trống người đeo mặt nạ đi tham gia đánh trống truyền hoa, hiển nhiên, bởi vì giấu diếm quy tắc nguyên nhân, gõ trống người đeo mặt nạ căn bản là không có cách cự tuyệt này một yêu cầu.

Hai tên người đeo mặt nạ thêm ba tên diễn viên, cuối cùng năm người ngồi cùng một chỗ, làm thành một vòng tròn.

Chỉ là, Tiền Thương Nhất lựa chọn ngồi tại hai tên người đeo mặt nạ trung gian.

"Ta như vậy có thể đem bọn hắn hai người ngăn cách." Tiền Thương Nhất tả hữu chỉ chỉ.

"Ngươi là dự định thừa cơ để chúng ta lưu tại nơi này?" Mạc Nhiên lên tiếng hỏi thăm.

Nếu như thuận lợi cầm tới đặc thù xúc xắc, cơ hồ có thể khẳng định tiếp xuống điểm số sẽ tới đạt chín mươi điểm trên đây, lại thêm yếu tố vận khí, nói không chừng hoàn toàn có thể chống nổi còn lại khu vực.

"Ai lưu tại nơi này, còn chưa nhất định đi?" Lam Tinh nói một câu.

"Ta chỉ là hi vọng các ngươi có thể đối với mình tình cảnh có một cái rõ ràng nhận biết, chúng ta đối mặt địch nhân đến tột cùng là ai? Điểm này từ vừa mới bắt đầu chẳng phải sẽ biết sao?" Tiền Thương Nhất lắc đầu, "Nói đến có chút buồn cười, rõ ràng là các ngươi động trước sát tâm, bây giờ lại trái lại chất vấn ta."

Lam Tinh cùng Mạc Nhiên quay đầu đối mặt.

Bọn họ đồng thời lựa chọn trầm mặc, bởi vì bọn hắn biết mình hoài nghi Tiền Thương Nhất chân chính nguyên nhân là cái gì.

Giết người điều kiện có hai điểm, động cơ cùng thực lực, mà Tiền Thương Nhất hai điểm này đều thỏa mãn.

Đúng lúc này, để dưới đất dùi trống chẳng biết tại sao phù đến giữa không trung, giống như có một cái người trong suốt nắm lấy nó đồng dạng, tiếp theo, tinh mịn như mưa xuân nhịp trống tiếng trong phòng vang lên, cùng lúc trước tiếng trống khác nhau, hiện tại tiếng trống nghe dễ nghe êm tai, nếu như là cùng lúc trước tiếng trống so sánh, hoàn toàn có thể xưng là tiên nhạc.

Nghe được tiếng trống về sau, năm tên diễn viên không hẹn mà cùng thở dài.

Rốt cục không cần chịu đựng hành hạ.

Đây là bọn họ thời khắc này tiếng lòng.

Cầm hoa hồng người đeo mặt nạ không có bất kỳ cái gì khác thường biểu hiện, hai giây thời hạn vừa đến, liền đem trong tay hoa hồng đưa ra ngoài.

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,765
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,307
Chương 412: Khám phá

Vài vòng qua đi, tiếng trống bắt đầu có một điểm biến hóa, tiết tấu biến càng chậm hơn, tựa hồ có dừng lại dấu hiệu.

Loại cảm giác này tựa như là Slot Machine bên trên đồ án lập tức liền muốn dừng lại đồng dạng, có một loại lệnh người mong đợi cảm giác.

Này vài vòng thời gian đã để ba tên diễn viên thích ứng truyền hoa quá trình, bất quá, cùng người đeo mặt nạ khác nhau, tại hạn chế thời gian trôi qua về sau, bọn họ cũng không có đem trong tay hoa hồng đưa ra đi, mà là tại trên tay nhiều thả một hồi.

Cứ như vậy, vô luận người đeo mặt nạ có hay không tiếp tục tại thời gian phương diện động tay chân, bọn họ bố trí đều sẽ bị xáo trộn.

Tiếng trống âm lượng bắt đầu giảm xuống, tần suất cũng bắt đầu trở nên chậm, tất cả những thứ này, đều là một vòng này đánh trống truyền hoa muốn dừng lại dấu hiệu.

Tiền Thương Nhất tiếp nhận hoa hồng thời điểm, gian phòng bên trong đã không có bất luận cái gì tiếng trống, thế là hắn không chút do dự giơ lên tay trái của mình, đồng thời tay phải đem còn không có ngộ nóng hoa hồng đưa cho bên phải người đeo mặt nạ.

Tại hắn bên phải người đeo mặt nạ cũng muốn bắt chước làm theo, chỉ là, tại người đeo mặt nạ đưa ra đi đồng thời, một cái đầu lưỡi đã cuốn lấy cổ của hắn, không đợi người đeo mặt nạ có càng nhiều phản ứng, đầu của hắn liền bị hoa hồng thôn phệ một nửa.

Máu tươi cùng thịt nát tại không trung bay múa, vì gian phòng lại thêm một vòng đỏ thắm.

"Còn thiếu một chút." Lam Tinh lắc đầu.

Tiền Thương Nhất biết đối phương muốn nói điều gì, "Sai một ly đi nghìn dặm." Nói xong, Tiền Thương Nhất ngậm miệng không nói.

"Hiện tại là một đôi ba, theo xác suất đi lên nói, vòng tiếp theo chúng ta rất có thể sẽ chết một người." Mạc Nhiên không có tại hai người trò chuyện chủ đề bên trên tranh luận, mà là nhắc nhở hai người một chuyện khác.

"Đổi vị trí." Tiền Thương Nhất nhìn xem chính mình bên trái người đeo mặt nạ.

Một tên sau cùng người đeo mặt nạ chính là phía trước một mực tại gõ trống người đeo mặt nạ, hiện tại, hắn sở hữu đồng bạn đều đã táng thân hoa miệng.

Tại ba mươi giây thời gian chuẩn bị bên trong, Tiền Thương Nhất ngồi ở một tên sau cùng người đeo mặt nạ bên trái, cứ như vậy, Tiền Thương Nhất lần nữa trở thành một tên sau cùng đưa hoa người.

"Ta sẽ đưa ngươi cuối cùng đoạn đường." Tiền Thương Nhất khóe môi nhếch lên mỉm cười.

Hắn có tự tin như vậy, không chỉ là bởi vì tin tưởng mình sức phán đoán, càng quan trọng hơn là hắn có Quang Âm Trủng người dẫn đường này một kỹ năng làm tự thân bảo hộ.

Song trọng bảo hộ phía dưới, nếu như người đeo mặt nạ không có chuẩn bị ở sau, như vậy, cơ hồ không có bất kỳ cái gì bị lật bàn khả năng.

Dùi trống lần nữa bay về phía giữa không trung, một vòng mới đánh trống truyền hoa nở bắt đầu.

Lần này, hoa hồng từ Mạc Nhiên cái thứ nhất đưa ra, tiếp theo là Lam Tinh, sau đó là Tiền Thương Nhất, cuối cùng, hoa hồng đến duy nhất một tên người đeo mặt nạ trong tay.

Vòng thứ nhất bình an vô sự, vòng thứ hai. . .

Tiền Thương Nhất cầm hoa hồng về sau, không tiếp tục truyền ra, mà là một mực giữ tại trên tay.

"Rất muốn nhìn một chút các ngươi trên mặt tuyệt vọng biểu lộ, đáng tiếc mặt nạ sẽ không động." Tiền Thương Nhất nhìn xem chính mình bên phải người đeo mặt nạ. Hắn hai mắt đỏ bừng.

Nhìn thấy một màn này hai người, có chút hoài nghi Tiền Thương Nhất làm như vậy mục đích thực sự.

"Ta nói, tất yếu dạng này a?" Lam Tinh liếm môi một cái.

Tiền Thương Nhất cúi đầu, "Hai người các ngươi rời khỏi một cái."

"Ta." Lam Tinh lập tức nói tiếp, "Hai người các ngươi ân oán, chính các ngươi giải quyết, đừng đem ta kéo vào đi."

Trên thực tế, Mạc Nhiên cùng Tiền Thương Nhất ân oán, cũng không thể xem như 'Hai người' ân oán, chuẩn xác hơn nói là hai cái khác nhau mục tiêu đám người ân oán.

Mạc Nhiên muốn dùng Tiền Thương Nhất đám người mệnh đến đổi chính mình chết đi đồng đội mệnh, mà Tiền Thương Nhất đám người, thì muốn để chính mình sống sót, tuy là trong đó một ít người có không đồng dạng ý tưởng, bất quá chính mình sống sót vẫn là cơ bản nhất điều kiện.

Chỉ cần song phương không thay đổi ý nghĩ của mình, đây chính là không thể điều hòa mâu thuẫn.

Bây giờ tại Lạc Nhật cổ bảo này một ngoại lực bức bách hạ tạm thời kết minh, cùng nhau vượt qua thời khắc nguy nan, chỉ khi nào thời cơ không đúng, song phương liền sẽ đối chọi gay gắt, đến lúc đó , bất kỳ cái gì gió thổi cỏ lay đều sẽ diễn biến thành sử dụng bạo lực cục diện.

Không có người hi vọng thấy được cục diện này, kể cả Mạc Nhiên, bởi vì hắn ngay từ đầu ý tưởng là tự mình một người giấu ở chỗ tối, dùng cùng loại điều tiết khống chế người thân phận, từng bước ra tay, cuối cùng hoàn thành kế hoạch của mình.

Chỉ là tất cả những thứ này đều bị Tiền Thương Nhất phá hủy, tuy nói hắn tự bộc thân phận nguyên nhân không thể toàn bộ về lại Tiền Thương Nhất trên người, nhưng Tiền Thương Nhất khẳng định tới thoát không được quan hệ.

"Ta không có ý kiến." Mạc Nhiên gật đầu.

Hắn cũng có tăng tốc kỹ năng, tuy nói dưới loại tình huống này so ra kém Tiền Thương Nhất kỹ năng, nhưng là cùng người đeo mặt nạ so sánh với, hắn còn sống sót tỉ lệ vẫn như cũ rất cao.

Càng quan trọng hơn là, đây là một cái cơ hội khó được, có thể nhẹ nhõm giải quyết Tiền Thương Nhất cơ hội.

Trái lại, đây cũng là Tiền Thương Nhất có thể nhẹ nhõm giải quyết Mạc Nhiên cơ hội, chỉ là không có tất yếu, hắn giữ lại Mạc Nhiên chính là vì theo Mạc Nhiên trong miệng đạt được tin tức tương quan, tuy nói tại độ khó cải biến tình huống dưới giá trị tham khảo không lớn, có thể chung quy là có thể tham khảo tin tức.

"Đều đi đến bước này, ngươi còn không có ý định từ bỏ a?" Tiền Thương Nhất đưa ra hoa hồng.

Người đeo mặt nạ truyền xong, Mạc Nhiên truyền, Lam Tinh cấp tốc rời khỏi đánh trống truyền hoa, thế là hoa hồng lại trở lại Tiền Thương Nhất trong tay.

"Ta nói ta từ bỏ, ngươi sẽ tin tưởng a?" Mạc Nhiên hỏi ngược một câu, "Lại nói, ngươi căn bản không biết lúc trước phát sinh sự tình, có đôi khi, một sự kiện nếu như ngươi không đi làm, liền sẽ vĩnh viễn hối hận!"

"Kỳ thật, nếu như tại cái nào đó thời khắc, ta có ngươi cơ hội như vậy, ta cũng sẽ lựa chọn đi thử một lần, dù cho biết rõ khả năng đến gần vô hạn bằng không, ta cũng sẽ nghĩa vô phản cố đi nếm thử." Tiền Thương Nhất thở dài, "Thế nhưng là đi đến hiện tại một bước này, rất nhiều chuyện ta đều đã nghĩ thoáng, cùng với đuổi theo hư vô mờ mịt phục sinh, còn không bằng suy nghĩ một chút như thế nào mới có thể còn sống, như thế nào mới có thể làm một ít có ích sự tình."

"Ngươi đây là tại thuyết phục sao?" Mạc Nhiên cười lạnh một tiếng, "Nếu như ta là ngươi, ta chọn lập tức giải quyết luôn ẩn hoạn này, loại này bất cứ lúc nào cũng sẽ bạo phát đi ra tai hoạ ngầm, giữ lại hoàn toàn là gây phiền toái cho mình."

"Ngươi là đang khuyên ta giết ngươi?" Tiền Thương Nhất nhếch mắt, "Chẳng lẽ ngươi biết ta kỹ năng. . ."

"Ta chí ít gặp ngươi dùng qua hai lần kỹ năng, một lần là ngươi tránh né ta bắn ra tên nỏ thời điểm, còn có một lần là ngươi tại cứu Lỗ Uyển thời điểm, này hai lần ngươi biểu hiện ra hiệu quả phi thường giống thuấn di, bởi vì ta biết không phải tăng tốc. Nếu như là thuấn di, vậy ngươi thuấn di về sau chi tiết xử lý quá mức hoàn mỹ."

"Lần thứ nhất, ngươi tránh né xong ta tên nỏ về sau, trong tay trường cung ở vào kéo ra trạng thái, ta không cho rằng thuấn di kỹ năng có thể làm cho ngươi làm được điểm này; lần thứ hai, ngươi cấp tốc đi vào Lỗ Uyển sau lưng, điều khiển thân thể của nàng đưa ra hoa hồng, nếu như chỉ là ta không nhìn thấy vẫn chưa thể nói rõ cái gì, thế nhưng là liền Lỗ Uyển cũng không có cảm giác nào, điểm này phi thường khả nghi. Mặt khác, ngươi tại thuấn di thời điểm, không gian không có phát sinh bất kỳ biến hóa nào, ta trước kia tham diễn qua một bộ cùng không gian có liên quan điện ảnh, biết một chút tương quan tình huống."

"Tất cả những thứ này cộng lại, ngươi kỹ năng rất có thể là. . ." Mạc Nhiên sau khi nói đến đây, tiếng trống đã biến nhỏ khó thể nghe, mà lúc này, hoa hồng chính trên tay hắn.

Cảm nhận được nguy hiểm Mạc Nhiên, cánh tay đang đong đưa đồng thời có tàn ảnh xuất hiện, giơ tay trái lên cùng tay phải đưa hoa, động tác một mạch mà thành, thế nhưng là đúng lúc này, hắn thấy được, hoa hồng đột nhiên xuất hiện tại một tên sau cùng người đeo mặt nạ trong tay.

Từ đầu tới đuôi, Tiền Thương Nhất đều không có tiếp xúc hoa hồng.

"Thời gian tạm dừng." Mạc Nhiên đem vừa rồi chưa xong lời nói nói ra.

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,765
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,307
Chương 413: Thuyết phục

Một tên sau cùng người đeo mặt nạ cũng bị hoa hồng thôn phệ, không có bất kỳ cái gì phản kháng.

Một vòng này đánh trống truyền hoa tuyên bố kết thúc.

"Nhường Ngải Mạn đến." Tiền Thương Nhất đối Lam Tinh kêu một tiếng, hắn không có tiếp Mạc Nhiên, phảng phất làm như không nghe thấy.

Tỉnh Hoa Thủy vịn Bì Ảnh Hí chậm rãi đi tới, sau đó ngồi xuống.

Ba mươi giây trôi qua rất nhanh.

"Hai người các ngươi trực tiếp rời khỏi." Tiền Thương Nhất trong tay cầm hoa hồng.

"Ừm." Bì Ảnh Hí không có nhiều lời, gật đầu ra hiệu chính mình minh bạch.

Dù sao hai ngày này, nàng hoàn toàn không có ra cái gì khí lực, chẳng qua là đứng chờ đợi kết cục.

Khiến cho người tâm thần thanh thản tiếng trống vang lên, một vòng qua đi, Mạc Nhiên cùng Bì Ảnh Hí đều đã rời khỏi, lúc này, chỉ có Tiền Thương Nhất người cuối cùng.

Tay hắn nắm hoa hồng, ngồi lẳng lặng.

Tiếng trống im bặt mà dừng, nguyên nhân là hồng trống mặt trống bị dùi trống gõ phá, chuyện này phát sinh thời điểm không có bất kỳ cái gì dấu hiệu.

Tiếp theo, hoa hồng nhụy hoa chỗ nhô ra một cái đầu lưỡi, đầu này đầu lưỡi dùng chậm rãi tốc độ tiếp cận Tiền Thương Nhất, tại đầu lưỡi bộ phận, một viên hơi mờ tinh xảo xúc xắc có vẻ phá lệ lệnh người chú mục.

Tiền Thương Nhất đưa tay đem hơi mờ xúc xắc bỏ vào túi, tiếp theo đem hoa hồng ném qua một bên.

"Chúng ta đi thôi." Hắn đối còn lại bốn người nói.

Tiếp qua nửa giờ không gian dưới đất liền sẽ đóng kín, Lạc Nhật cổ bảo tốc độ thời gian trôi qua muốn so bình thường tốc độ thời gian trôi qua càng nhanh, bởi vậy không có thời gian có thể lãng phí.

Đi vào không gian dưới đất, dùng đặc thù xúc xắc cố định ba giờ, sau đó, màu trắng khô lâu bắt đầu hành tẩu.

Nhiều ngày trôi qua như vậy, duy nhất không có biến hóa đồ vật khả năng chỉ có điều này đại biểu diễn viên vị trí màu trắng khô lâu, nó còn là cùng lúc trước đồng dạng, đơn điệu phải làm cho người cảm giác buồn tẻ.

[ khu nghỉ ngơi vực: Xà nhân nghi vấn ]

Dùng phía trước hai lần khu nghỉ ngơi vực làm tham khảo, lần này khu nghỉ ngơi vực cũng không cần lo lắng cho mình nguy hiểm tính mạng, bởi vậy, diễn viên cũng không có quá để ý lần này khu nghỉ ngơi vực.

Về phần Mạc Nhiên, tại vòng thứ nhất bên trong, hắn cùng hắn đồng đội cũng không có trải qua này một hưu hơi thở khu vực.

"Xà nhân nghi vấn?" Lam Tinh nhỏ giọng thầm thì một câu.

"Thế nào?" Tiền Thương Nhất hỏi.

"Không có gì, chỉ là cảm giác ở nơi nào nghe qua, có lẽ là quá mệt mỏi dẫn đến xuất hiện ảo giác." Lam Tinh lắc đầu.

"Kia mọi người về phòng trước nghỉ ngơi, Thường Diệp Thước ngươi đi theo ta một cái, ta có lời nói với ngươi." Tiền Thương Nhất nói xong, một mình đi ra không gian dưới đất.

Mạc Nhiên nhìn còn lại ba người một mắt, tựa hồ tại do dự.

"Ta mất đi tư cách về sau, hai người các ngươi đến tột cùng. . ." Lam Tinh chau mày.

"Cho thấy lập trường của mình." Mạc Nhiên vứt xuống câu nói này về sau, cũng đi ra ngoài.

Tiền Thương Nhất cùng Mạc Nhiên đi vào một chỗ yên lặng địa phương.

"Hiện tại, ngươi ý nghĩ còn là giống nhau sao?" Tiền Thương Nhất nhìn xem Mạc Nhiên, đã Mạc Nhiên đã biết hắn kỹ năng, đương nhiên cũng biết giữa hai bên chênh lệch.

Bởi vì biết Tiền Thương Nhất kỹ năng nguyên nhân, trên đường đi, Mạc Nhiên đều cùng Tiền Thương Nhất bảo trì chí ít năm mét khoảng cách.

Đây là một cái khoảng cách an toàn, chí ít Mạc Nhiên cho là mình tại này nhất an toàn bộ khoảng cách bên ngoài có đầy đủ phản chế lực.

Chỉ như vậy một cái phát hiện, liền đầy đủ hắn làm ra loại trình độ này cải biến.

"Tại sao lại không chứ?" Mạc Nhiên lui lại hai bước.

Tiền Thương Nhất sau khi nghe được, thở dài một hơi, "Cho tới bây giờ, ngươi biểu hiện ra ngoài giết người khuynh hướng hành động chỉ có hai lần, một lần là ngươi vụng trộm mở cửa sổ ra, tuy là ngươi không biết trên tuyết sơn con diều là cái gì, nhưng ngươi chung quy là tại nếm thử giết người. Lần thứ hai, cũng chính là Tôn Lộ hô lên ta là người thần bí thời điểm, ngươi bóp thập tự nỏ cò súng, mà lúc đó mục tiêu của ngươi, là ta."

"Theo về sau biểu hiện của ngươi đến xem, cũng bất quá là trung quy trung củ, vậy tại sao dưới loại tình huống này, ta còn giữ ngươi này viên bom hẹn giờ tại trong đội ngũ, mà không phải đưa ngươi dọn dẹp sạch sẽ đâu? Chẳng lẽ ngươi cho rằng ngươi phía trước kinh nghiệm thật sự có trọng yếu như vậy? Thật sự có thể triệt tiêu ngươi đem khả năng đối với chúng ta làm sự tình sao?"

"Ngươi có thể cẩn thận nói một chút." Mạc Nhiên nhìn dưới mặt đất, nhếch mắt, trong lòng không biết đang suy nghĩ cái gì.

"Bối Thành Tế phía trước tìm ta tán gẫu qua một ít chuyện, hắn cho rằng tại bàn cờ trò chơi cuối cùng, nếu như chỉ còn lại một người, ban thưởng sẽ trên phạm vi lớn lên cao, thậm chí khả năng xuất hiện một ít hàng hiếm có. Điểm này, hắn là dựa vào ngươi có thể phục sinh đồng đội này một tin tức đoán ra được." Tiền Thương Nhất quay đầu nhìn ngoài cửa sổ.

"Mà trong mắt của ta, trong lòng ngươi ước mơ phục sinh, chẳng qua là một cái buồn cười hoang ngôn, chính vì vậy, Bối Thành Tế phỏng đoán hoàn toàn là trống rỗng suy đoán, chỉ là bởi vì trong lòng mình có loại này kỳ vọng, cho nên mới nghĩ như vậy."

"Như vậy, có tồn tại hay không ban thưởng gia tăng tình huống? Ta cho rằng tồn tại, chí ít tại chúng ta ván cờ này cuộn trong trò chơi tồn tại, với lại cơ hồ có thể kết luận, người còn sống sót số càng nhiều, ban thưởng cũng sẽ càng nhiều. Nếu như ngươi lựa chọn tiếp nhận hiện thực, đối với song phương đến nói là cùng có lợi, nếu như ngươi vẫn như cũ kiên trì mình bây giờ ý tưởng, vô luận đối ngươi, đối ta vẫn là đối bọn hắn, đều chính là tổn thất."

Tiền Thương Nhất nhìn xem Mạc Nhiên ánh mắt cảnh giác, đi về phía trước một bước.

Đây là trên tâm lý áp chế.

Trên thực tế, Tiền Thương Nhất chân chính không muốn giết Mạc Nhiên nguyên nhân rất đơn giản, bởi vì Mạc Nhiên thực lực đủ mạnh.

Vô luận hắn lần thứ nhất tham dự bàn cờ trò chơi sống sót có bao nhiêu vận khí thành phần, liền hắn cho tới nay biểu hiện tỉnh táo cùng phán đoán, đều hoàn toàn có thể một mình gánh vác một phương.

Nếu đem Mạc Nhiên cùng chính Tiền Thương Nhất bài trừ bên ngoài, ba người còn lại. . .

Bì Ảnh Hí tuy là hi sinh rất lớn, nhưng ở trong những ngày kế tiếp, hoàn toàn không cách nào cung cấp bất kỳ trợ giúp nào, trừ phi gặp được tình huống phi thường đặc thù, hai mắt mù không thể nghi ngờ là Tử thần sớm tuyên bố tử hình. Dù cho Mạc Nhiên hoặc là Lam Tinh không có ý định xuống tay với nàng, tại không có ngoại lực trợ giúp hạ, nàng cũng chưa chắc có thể sống sót.

Lam Tinh có ý nghĩ của mình, tương đương 'Cơ linh' . Tại thế giới hiện thực, vô luận ở bất kỳ trường hợp nào, hắn cũng có thể trở thành đèn chiếu hạ nhân vật, bởi vì vô luận như thế nào làm, cũng sẽ không có sinh mệnh nguy hiểm. Có thể đây không phải thế giới hiện thực, nguy hiểm tính mạng có thể nói khắp nơi đều tại, cũng chính vì vậy, tại loại hoàn cảnh này bên trong, Lam Tinh bằng vào chính mình 'Cơ trí' cùng 'Mị lực' chỉnh lý ra một bộ hành chi hữu hiệu có thể gia tăng chính mình sinh tồn tỷ lệ phương pháp.

Pháo hôi dò đường, mặc dù mình sẽ gặp phải nguy hiểm tính mạng, nhưng người mới cũng sẽ gặp được nguy hiểm tính mạng, điểm này, ngược lại vì hắn giải quyết luôn nhiều phiền toái, vô luận lúc trước hứa hẹn tốt đẹp dường nào, chỉ cần chết một lần, như vậy ngay cả đạo đức bên trên ước thúc đều sẽ không còn tồn tại.

Chỉ là, loại phương pháp này khuyết điểm cũng tương đương rõ ràng, đó chính là sợ chết, phi thường sợ! Đây cũng là Lam Tinh cho tới nay biểu hiện đều đung đưa trái phải nguyên nhân, một phương diện hắn muốn để tinh thần của mình hình tượng cao lớn, một phương diện khác lại không nguyện ý gánh chịu bất luận cái gì mạo hiểm, thế là liền tạo thành hắn hiện tại không đáng tin cậy hình tượng.

Tỉnh Hoa Thủy, tại điện ảnh bắt đầu, lợi dụng chính mình kỹ năng ưu thế thu hoạch đến toàn bộ đoàn đội bảo hộ, chỉ là, bởi vì quá ỷ lại kỹ năng mang tới tiện lợi, dẫn đến lẫn lộn đầu đuôi, thực lực bản thân cùng ý chí đều trong lúc vô tình hạ xuống.

Dùng đánh trống truyền hoa làm thí dụ, Lam Tinh đám người nhìn không ra, hoàn toàn có thể đem trách nhiệm quy về bực bội tiếng trống cùng khó lường quy tắc, thế nhưng là thân là người trong cuộc nàng, cũng không có nhìn ra điểm này, liền có vẻ làm cho người rất thất vọng.

Trừ phi nàng là cố ý, thế nhưng là Tiền Thương Nhất bắt đầu liền nhường nàng rời khỏi, nếu như Tỉnh Hoa Thủy cố ý, như vậy không cần thiết kéo tới cuối cùng, bởi vậy, cố ý vừa nói cũng hoàn toàn không thành lập.

Cho nên, Tỉnh Hoa Thủy không có phát hiện cạm bẫy nguyên nhân, chỉ là bởi vì chính mình lực tư duy đã theo không kịp điện ảnh tiết tấu.

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,765
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,307
Chương 414: Liên quan tới lựa chọn

Theo tiếp xuống tình thế sẽ càng thêm nghiêm trọng, kể trên nói tới vấn đề, đều sẽ vô hạn phóng đại, đến mức trở thành sau này tùy thời có thể xuất hiện liên lụy.

Giả thiết Tiền Thương Nhất trực tiếp lợi dụng chính mình kỹ năng ưu thế giết chết Mạc Nhiên, như vậy kết quả chính là, hắn muốn một người đơn độc đối mặt tăng cường qua khó khăn Lạc Nhật cổ bảo.

Cuối cùng có khả năng sẽ tiếp tục sống sao? Có khả năng.

Chỉ là khả năng quá nhỏ quá nhỏ, nhỏ đến cơ hồ có thể không cần tính.

Nếu như Bì Ảnh Hí là giỏi về suy nghĩ người, như vậy dù cho mù, cũng có thể vì đoàn đội cung cấp đại lượng trợ giúp, chí ít tại đối mặt đánh trống truyền hoa loại trò chơi này thời điểm, có thể cho ra có đầy đủ giá trị tham khảo ý kiến.

Nếu như Lam Tinh có đầy đủ dũng khí gánh chịu trách nhiệm của mình, dùng hắn cho tới nay biểu hiện, không thể nghi ngờ có thể trở thành một mình gánh vác một phương nhân vật, chỉ là, tại đối mặt tử vong thời điểm, dũng khí thứ này, thường thường đều sẽ trốn đi.

Nếu như. . .

Không có nhiều như vậy nếu như, Tiền Thương Nhất biết rõ điểm này, thế là hắn chỉ có thể theo mặt khác phương diện nghĩ biện pháp.

Mạc Nhiên, một cái vốn hẳn nên hẳn phải chết người, trở thành hắn lựa chọn.

"Ha ha, ha ha ha." Luôn luôn ăn nói có ý tứ Mạc Nhiên đột nhiên nở nụ cười, trong tiếng cười tràn ngập trào phúng.

"Nói không chừng, từ vừa mới bắt đầu, tham dự bộ phim này diễn viên chính là mười một người." Tiền Thương Nhất khóe môi nhếch lên mỉm cười, không có chút nào tức giận ý tứ, "Kiên trì một sự kiện phi thường khó khăn, nhưng hiểu được từ bỏ đồng dạng phi thường khó khăn."

"Thật có lỗi." Mạc Nhiên che lấy bụng của mình, tay phải vươn ra, "Ta không cười ngươi, ta là cười chính ta."

Tiền Thương Nhất sau khi nghe thấy, ngón tay nhẹ nhàng gõ nhẹ một cái đùi.

Chẳng biết tại sao, đang liều đem hết toàn lực tìm ra người thần bí về sau, hắn năng lực suy tính giống như thành công đột phá một loại nào đó hạn mức cao nhất đồng dạng, chí ít tại suy nghĩ thời điểm, có được càng rộng lớn hơn thị giác, nhiều bình thường không có chú ý tới tin tức cũng giống bị đèn màu cố ý sáng thêm qua đồng dạng, căn bản là không có cách coi nhẹ.

Tỷ như hiện tại.

"Ngươi. . ." Tiền Thương Nhất do dự mãi, còn là lựa chọn nói ra chính mình phỏng đoán, "Các ngươi là vợ chồng?"

Mạc Nhiên tiếng cười im bặt mà dừng.

Hai người cứ như vậy tại cách xa nhau năm mét địa phương nhìn nhau, phảng phất cách không cách nào vượt qua hồng câu.

"Ừ, còn có hai cái không đến mười tuổi hài tử." Mạc Nhiên gật đầu, hai mắt xuất thần.

Tiền Thương Nhất hít sâu một hơi, bởi vì Mạc Nhiên khuôn mặt cùng mình không kém nhiều, cho nên ngay từ đầu hắn cũng không có hướng phương diện này nghĩ, thế nhưng là, Mạc Nhiên mặt dù sao cũng là Mạc Nhiên mặt, trước mắt Mạc Nhiên cũng không phải thật sự là Mạc Nhiên.

"Là vợ chồng hai người cùng một chỗ tiến vào sao?" Lúc này, Tiền Thương Nhất liền thở dài ý tưởng cũng không có.

"Nhắc tới cũng có chút hổ thẹn, trên đường đi gặp được rất nhiều người tốt, dưới sự giúp đỡ của bọn họ, ta cùng nàng mới có may mắn đủ đi đến hôm nay. Bất quá có câu nói nói không sai, người tốt sống không lâu. Từng trợ giúp qua người của chúng ta phần lớn đều đã biến mất, hiện tại, ngay cả chúng ta cũng phải biến mất." Nơi này, Mạc Nhiên dùng 'Biến mất' cái từ này, mà không phải tử vong.

"Ai, từng chúng ta còn ảo tưởng qua một đường đi đến cuối cùng, ít nhất phải kiên trì đến hài tử trưởng thành, hiện tại nhớ tới, không khỏi quá mức tự đại, địa phương quỷ quái này, ai biết còn có thể sống bao lâu?"

"Đoạn trước thời gian, còn cùng nàng ầm ĩ một trận, liên quan tới cát-sê dùng như thế nào sự tình, nàng muốn nhiều đổi ít tiền, nếu không cẩn thận xảy ra ngoài ý muốn, tiền còn lại chí ít có thể bảo chứng hài tử học xong đại học. . ." Nói đến đây, Mạc Nhiên phốc xích cười một tiếng.

Tiền Thương Nhất sau khi nghe thấy, tính nhẩm chính mình cát-sê, sau đó đem trao đổi chi phí hàng nội tệ.

Nếu như toàn bộ trao đổi chi phí hàng nội tệ, hẳn là có bảy mươi vạn tả hữu.

Tâm hắn nói.

Bảy mươi vạn, tính đến trưởng thành không gian, khứ trừ trả tiền, đại bộ phận đại học tốt nghiệp cố gắng phấn đấu chừng mười năm liền có thể kiếm được.

"Hôm nay chỉ tới đây thôi." Tiền Thương Nhất khoát tay áo, không muốn trò chuyện tiếp, "Tuy nói có chút không phúc hậu, nhưng là câu nói này ta vẫn là nói ra tương đối tốt, nếu như ngươi lựa chọn từ bỏ, chí ít con của ngươi còn có thể có một cái phụ thân."

Mạc Nhiên nhìn xem Tiền Thương Nhất bóng lưng rời đi, trong mắt hắn, tên này thanh niên biến thành một toà hắn không cách nào vượt qua núi cao.

. . .

Ban đêm, Mạc Nhiên làm một giấc mộng.

Cái này mộng, phi thường ly kỳ, bởi vì hắn biết mình là đang nằm mơ.

Hắn phát hiện chính mình đứng tại một cái đường ray bên cạnh, mà tại bên cạnh hắn, có một cái tay hãm.

"Tại bên cạnh của ngươi có một cái đường ray, trên đường ray cột thê tử của ngươi, mà một chiếc tàu điện chính hướng thê tử ngươi chỗ quỹ đạo lái tới, tàu điện không cách nào dừng lại, hiện tại, chỉ cần ngươi kéo xuống tay hãm, tàu điện liền sẽ lái về phía mặt khác một cái đường ray, thê tử của ngươi sẽ được cứu, chỉ là mặt khác một cái trên đường ray cũng cột năm người, năm người này cùng ngươi không có bất cứ quan hệ nào, dưới loại tình huống này, ngươi sẽ kéo xuống tay hãm sao?"

Một cái thanh âm không linh từ không trung truyền đến, Mạc Nhiên ngẩng đầu, lại chỉ có thể nhìn thấy đen kịt một màu.

"Tàu điện nan đề?" Mạc Nhiên lắc đầu.

Hắn nếm thử đi hướng đường ray, thế nhưng lại bị một cỗ lực lượng vô hình gảy trở về, mà cái khác phương hướng cũng không thể di động.

"Lựa chọn của ta đương nhiên là. . ." Tay của hắn đặt ở tay hãm bên trên, chỉ cần dùng lực, tay hãm liền sẽ phát hướng bên kia.

Tàu điện thanh âm từ đằng xa truyền đến, nếu như hắn không kéo động tay hãm, rất nhanh, tàu điện liền sẽ chạy qua thê tử của hắn, nếu như hắn kéo động tay hãm, như vậy mặt khác năm người liền sẽ chết, không qua hắn thê tử sẽ được cứu.

"Năm, bốn. . ." Đếm ngược thanh âm từ không trung truyền đến.

Nó đây là tại bức Mạc Nhiên làm lựa chọn cuối cùng.

"Ai." Mạc Nhiên không do dự nữa, dùng sức kéo động tay hãm.

Tiếp theo, tàu điện nhanh chóng chạy qua, cách đó không xa mặt khác một cái trên đường ray, ánh sáng xuất hiện, vẩy ra đầu người cùng máu tươi dùng một loại đặc tả kiểu hiện ra ở trong mắt Mạc Nhiên.

Những cái đầu kia bên trên khuôn mặt, hắn rất quen thuộc, nhưng trong lúc nhất thời nghĩ không ra là ai.

Không sai, tất cả những thứ này vẫn chưa hết.

"Hiện tại, thê tử của ngươi bị trói tại trên đường ray, mà ngươi hai đứa bé bị trói tại mặt khác một cái trên đường ray. . ." Thanh âm không linh vang lên lần nữa, chung quanh tràng cảnh bắt đầu thay đổi.

. . .

Mạc Nhiên từ trên giường bừng tỉnh, hắn thở hổn hển, đầu đầy mồ hôi.

Ngoài cửa sổ, mặt trời đã theo đường chân trời dâng lên, một ngày mới đến, hôm nay là khu nghỉ ngơi vực, không cần lo lắng sinh mệnh của mình nguy hiểm.

"Tối hôm qua mộng. . ." Mạc Nhiên nhìn xem cửa sổ ngẩn người.

Hắn nhớ mang máng chính mình tối hôm qua làm rất nhiều lựa chọn, chỉ là hôm nay một cái đều không nhớ nổi.

Đi vào phòng bếp, còn lại bốn người sắc mặt cũng không tốt lắm, bàn ăn bên trên, không có người mở miệng nói chuyện, phảng phất đều có tâm sự.

"Lần này khu nghỉ ngơi vực chỉ sợ không đồng dạng." Tiền Thương Nhất đem bánh mì buông xuống.

"Ta cũng nghĩ như vậy." Lam Tinh gật đầu, hắn hai mắt đỏ bừng, phảng phất đêm qua một đêm không ngủ.

"Ta hôm qua giống như làm rất nhiều lựa chọn, mỗi một cái lựa chọn đều khó khăn vô cùng. . ." Tỉnh Hoa Thủy tay phải nâng trán, tay phải khuỷu tay chống trên bàn.

"Ta cũng giống vậy." Bì Ảnh Hí vội vàng nói.

Mạc Nhiên quay đầu nhìn Tiền Thương Nhất, thấy đối phương cũng nhìn xem chính mình về sau, hắn lựa chọn cúi đầu uống nước.

Đúng lúc này, một người từ phòng bếp cửa ra vào đi đến.

Cùng với nói là người, chẳng bằng nói là đầu rắn thân người quái vật, chí ít tại cổ trở lên toàn bộ là rắn hình tượng.

"Khách nhân tôn quý, các ngươi tốt, hoan nghênh đi vào xà nhân quốc gia." Tên này xà nhân lúc nói chuyện, thanh âm cùng khẩu hình hoàn toàn khác biệt bước.

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,765
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,307
Chương 415: Kỳ diệu

Xà nhân mang cho diễn viên kinh ngạc không chỉ ở chỗ hắn có thể miệng nói tiếng người, càng quan trọng hơn là, hắn có thể trực tiếp xuất hiện tại phòng bếp.

Cho tới nay, đối mặt quái lực loạn thần tập kích thời điểm, Lạc Nhật cổ bảo đều là diễn viên nhất là ỷ lại một đạo phòng tuyến.

"Xin hỏi xưng hô như thế nào?" Tiền Thương Nhất đứng lên.

"Gọi ta Thời Nhậm, thời gian thời, nhậm tính nhậm, cái tên này tồn tại là bởi vì xà nhân hài âm." Xà nhân khẽ vuốt cằm, ánh mắt đen láy bên trong lóng lánh trí tuệ hào quang.

Lúc này, Lam Tinh đi ra phía trước, hướng Thời Nhậm đưa tay phải ra, "Ngươi tốt!"

"Ngươi tốt." Thời Nhậm biểu hiện cùng nhân loại không có gì khác nhau.

Lam Tinh cảm thụ được lòng bàn tay truyền đến nhiệt độ cơ thể, nếu như đem Thời Nhậm đầu ngăn trở, hắn tuyệt đối sẽ không hoài nghi cùng mình nắm tay không phải nhân loại.

Thời Nhậm thu hồi tay phải của mình, "Thật có lỗi, rất nhiều chuyện đều không thể trong khoảng thời gian ngắn hướng các ngươi giải thích rõ ràng. Nếu như có thể mà nói, hi vọng các ngươi có thể đi theo ta." Nói xong những lời này về sau, Thời Nhậm quay người rời đi.

Mấy tên diễn viên nhìn nhau, tựa hồ tại trưng cầu đối phương ý kiến.

"Hẳn là cùng tối hôm qua mộng có quan hệ, dù sao là khu nghỉ ngơi vực, đuổi theo cũng không sao cả." Tiền Thương Nhất phát biểu cái nhìn của mình.

Mặc dù không có công khai tỏ thái độ, nhưng lúc này, Tiền Thương Nhất nghiễm nhiên đã trở thành thủ lĩnh.

Đoàn người đuổi theo Thời Nhậm bước chân.

Tên này tự xưng là Thời Nhậm xà nhân người mặc màu trắng viền đỏ trường bào, chắp tay hành tẩu, mặt trời mới mọc chiếu ở trên người hắn, dập dờn ra một tầng vòng sáng, lúc này Thời Nhậm, tựa như một vị được người kính ngưỡng Đại Hiền Giả.

"Trả lời đơn giản nói đến, nơi này là chuyên môn cho các ngươi chuẩn bị nghỉ phép chỗ, tuy là chỉ có một ngày, nhưng đối các ngươi đến nói, tuyệt đối có thể được xưng là được ích lợi không nhỏ." Thời Nhậm thanh âm từ phía trước truyền đến.

Thanh âm của hắn giàu có từ tính, tựa hồ còn có mê hoặc nhân tâm lực lượng.

"Hai ngày không tốt sao?" Lam Tinh hỏi ngược một câu.

Nếu như đánh trống truyền hoa có thể ở hai ngày, như vậy hôm nay khu nghỉ ngơi vực cũng đồng dạng có thể.

Nghe được Lam Tinh, Thời Nhậm đột nhiên dừng bước, xoay đầu lại, "Đương nhiên, nếu như các ngươi nguyện ý, nhưng, nơi này chú định không phải là các ngươi kết cục, ở lâu đối các ngươi chưa hẳn đối các ngươi có chỗ tốt." Nói xong câu đó về sau, Thời Nhậm tiếp tục đi tới.

Năm tên diễn viên cứ như vậy đi theo Thời Nhậm đi ra Lạc Nhật cổ bảo.

Bọn họ đi ra cổ bảo tường vây về sau, vẫn không có dừng bước lại, tiếp tục hướng phía trước đi.

Hôm nay Lạc Nhật cổ bảo tọa lạc trên bình nguyên.

Đi một đoạn đường về sau, Tiền Thương Nhất phát hiện phía trước có một tòa núi nhỏ chặn ánh mắt, mà Thời Nhậm đang định đem bọn hắn đưa đến núi nhỏ đằng sau.

"Nơi này hẳn là sẽ không lại bị hạn chế, tiếp xuống, các ngươi sẽ rời đi mặt đất, xin đừng nên kinh ngạc, đây là ta tại sử dụng ma pháp, ân. . . Các ngươi lý giải ma pháp." Thời Nhậm quay người hướng năm người khom người chào.

Hắn tại sớm biểu đạt áy náy.

Tiếp theo, Thời Nhậm hướng về phía trước nhô ra tay phải của mình một trảo, cùng lúc đó, Tiền Thương Nhất vô ý thức muốn sử dụng kỹ năng.

"Mời đình chỉ hành vi của ngươi, dạng này không có chút ý nghĩa nào." Thời Nhậm hai mắt nhìn xem Tiền Thương Nhất.

Tiền Thương Nhất nhún nhún vai, từ bỏ ý nghĩ của mình, sau đó, mất trọng lượng cảm giác truyền đến, quán tính kém chút nhường hắn té ngã trên đất.

Mấy người còn lại tình trạng cũng không tốt đẹp được bao lâu.

Các loại năm người điều chỉnh tốt tư thái về sau, Thời Nhậm nhẹ nhàng khoát tay, cũng rời đi mặt đất.

"Xem ra bay lượn cảm giác cũng không tự do, ha ha. . ." Bởi vì chính mình thân thể bị lực lượng nào đó cố định trụ, cho nên Lam Tinh nhịn không được mở miệng chửi bậy.

Tiền Thương Nhất cúi đầu xuống, nhìn phía dưới phong cảnh.

Theo khoảng cách rút ngắn, phía dưới xuất hiện nhiều hình tròn tế đàn đồng dạng công trình kiến trúc, hắn có thể thấy được mỗi cái tế đàn bên trên đều ngồi vây quanh lấy số lượng không đồng nhất xà nhân, mà tại chính giữa tế đàn, thỉnh thoảng lại xuất hiện một ít vật kỳ lạ.

Ngẫu nhiên có một ít điện tia lửa, ngẫu nhiên là một cái không có đầu, mặt tại bộ ngực sinh vật.

Chỉ là, những vật này xuất hiện thời gian cũng không dài, rất nhanh liền sẽ biến mất.

"Bọn họ đang thảo luận một vài vấn đề, ta có thể hướng các ngươi cam đoan, các ngươi sẽ không đối với mấy cái này vấn đề cảm thấy hứng thú." Thời Nhậm quay đầu nhìn về năm người mỉm cười.

Không sai, đầu rắn lộ ra gọi là mỉm cười biểu lộ.

"Chúng ta muốn đi mục đích là ở đó." Thời Nhậm ngón trỏ tay phải chỉ vào cách đó không xa một toà màu trắng tháp cao, "Nếu là nghỉ phép, đầu tiên phải làm cho các ngươi có một cái thân thể khỏe mạnh, trong mắt ta, thân thể của các ngươi đều phi thường mỏi mệt, cho nên, chúng ta muốn làm chuyện thứ nhất, chính là làm dịu các ngươi mệt nhọc."

Rất nhanh, năm người liền đáp xuống màu trắng tháp cao đỉnh chóp.

Đây là một cái hình tròn khu vực, tại hình tròn khu vực biên giới bên trên, có nhiều ý nghĩa không rõ ký hiệu, bất quá bằng vào trực giác, Tiền Thương Nhất cảm giác những ký hiệu này bên trong ẩn chứa năng lượng to lớn.

"Mời đi theo ta." Thời Nhậm đứng tại đầu bậc thang , chờ đợi năm người đuổi theo cước bộ của hắn.

Tại năm người đều biểu hiện ra đuổi theo động tác về sau, Thời Nhậm không lại chờ ở, quay người xuống phía dưới đi đến.

"Uy, ngươi không cảm thấy thật kỳ quái sao?" Lam Tinh nắm lấy Tiền Thương Nhất tay áo.

"Nói nhảm." Tiền Thương Nhất trừng mắt nhìn.

"Ta cũng cảm giác rất kỳ quái, nhưng là lại nói không nên lời." Tỉnh Hoa Thủy sắc mặt nghiêm túc.

"Hôm nay cảm giác cùng trước kia hoàn toàn không giống." Bì Ảnh Hí cúi đầu.

"Bây giờ nói này một ít không có chút ý nghĩa nào." Mạc Nhiên nói xong đi xuống thang lầu, không còn lưu lại.

"Đi thôi, không cần khẩn trương, về phần trong lòng các ngươi cảm giác kỳ quái, khả năng cấp thấp văn minh gặp được cao đẳng văn minh lúc sinh ra chênh lệch cảm giác." Tiền Thương Nhất thở dài.

Bị vừa nói như thế, mấy người còn lại cũng không lên tiếng nữa.

Năm người cùng sau lưng Thời Nhậm.

"Đi như thế nào lâu như vậy, còn giống như tại nguyên chỗ đồng dạng?" Lam Tinh nhìn thoáng qua tháp cao bên ngoài, hắn cảm giác chính mình vừa rồi thang lầu đều uổng công, bởi vì bọn hắn cùng núi nhỏ độ cao tương đối không có bất kỳ biến hóa nào.

Mà trong khoảng thời gian này bên trong, bọn họ đã đi ngang qua vô số đạo cửa.

"Trên thực tế, chúng ta một mực tại dậm chân tại chỗ." Thời Nhậm mở miệng giải thích, "Đương nhiên, đây chỉ là các ngươi nhìn thấy kết quả, trên thực tế cái này gọi là. . . Ân, nhường ta suy nghĩ một chút các ngươi dùng để miêu tả danh từ, không gian chồng chất kỹ thuật, ý tứ cũng không kém bao nhiêu."

Nghe Thời Nhậm vừa nói như thế, Lam Tinh lập tức ngậm miệng không nói.

Phảng phất phía trước hết thảy đều chưa từng xảy ra đồng dạng.

"Tốt, mời đến." Thời Nhậm dừng lại tại một cái trắng noãn trước cửa đá, tiếp theo, này phiến cửa đá chính mình lặng yên mở ra.

Đây là một cái chỉ cung cấp một người thông qua cửa.

Tiền Thương Nhất ánh mắt vượt qua Thời Nhậm, thấy được trong môn đen kịt một màu, không có bất kỳ cái gì sáng ngời.

Năm người sau khi vào cửa, cửa đá chậm rãi đóng kín, không có phát ra cái gì tiếng vang.

Trong bóng tối, không nhìn rõ thứ gì.

"Tình huống như thế nào?" Lam Tinh thanh âm hơi không kiên nhẫn.

Dần dần, điểm sáng màu trắng xuất hiện tại trong hắc ám, những điểm sáng này phi thường bắt mắt nhưng lại không loá mắt, theo thời gian trôi qua, những điểm sáng này càng ngày càng nhiều, màu sắc cũng biến thành ngũ thải ban lan.

"Đây là Ngân Hà?" Tỉnh Hoa Thủy phi thường kinh ngạc.

Tiếp theo, tia sáng dìu dịu sáng lên, đã không có ảnh hưởng đến Ngân Hà quang mang, lại có thể nhường diễn viên có thể thấy rõ chính mình sở tại vị trí, không đến mức phát sinh đụng vào nhau tình huống.

"Vị khách nhân này rất nhạy cảm a." Thời Nhậm khen ngợi một câu.

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,765
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,307
Chương 416: Đường sắt đôi vung đuôi

"Ha ha. . ." Tỉnh Hoa Thủy trên mặt lộ ra lúng túng dáng tươi cười.

Đầy sao lấp lánh tràng cảnh bắt đầu thay đổi, này một ít sáng rực quang điểm bắt đầu trở nên lớn, phảng phất bọn chúng cùng diễn viên ở giữa khoảng cách ngay tại dần dần rút ngắn.

Tiền Thương Nhất cảm giác lúc này chính mình ngay tại quan sát 3D hình ảnh.

Rất nhanh, những điểm sáng này bắt đầu biến thành từng cái từng cái dây nhỏ, đồng thời dần dần hướng về sau kéo dài.

Bọn họ tựa hồ tại trong vũ trụ di động.

Đương nhiên, này một ít toàn bộ là nhìn bằng mắt thường gặp tình hình, trên thực tế, bọn họ vẫn như cũ còn dừng lại tại tháp cao nội bộ.

"Chính là chỗ này." Theo Thời Nhậm dứt lời, chung quanh cảnh tượng lập tức đình chỉ, tiếp theo, tràng cảnh bắt đầu cấp tốc hướng mỗ viên tinh cầu màu xanh lam rút ngắn.

Thế là, chỉ ở phổ cập khoa học trong video nhìn thấy cảnh tượng xuất hiện tại Tiền Thương Nhất trước mắt.

Lúc này tràng cảnh mang đến cho hắn một cảm giác tựa như là hắn đang lấy vật rơi tự do tăng tốc độ rơi hướng viên tinh cầu này.

Sóng biển đập bãi cát thanh âm truyền vào trong tai, chẳng biết lúc nào, chung quanh tràng cảnh biến thành bãi cát.

Trên bờ cát, có thật nhiều lữ khách tại dạo chơi, có chút là một nhà ba người, có chút là ngay tại hưởng tuần trăng mật tình lữ, còn có chút là trong lúc nghỉ hè sinh viên, những người này đắm chìm trong bãi biển niềm vui thú bên trong.

"Qua nét mặt của các ngươi đến xem, nơi này phải rất khá." Thời Nhậm thanh âm tại trên bờ cát vang lên.

Tiền Thương Nhất quay đầu, thấy được Thời Nhậm đang đứng tại mấy cái bãi cát ghế dựa bên.

"Lại đây ngồi đi, muốn chút gì nước trái cây?" Thời Nhậm tay trái chỉ vào bên cạnh đồ uống xe.

. . .

"Ta dựa vào, thế mà thật sự là nghỉ phép." Lam Tinh thoải mái mà nằm tại bãi cát trên ghế, lúc này hắn mang theo một bộ kính râm, thỉnh thoảng thưởng thức theo bên cạnh đi qua bãi cát mỹ nữ.

"Quả nhiên là khu trừ mỏi mệt." Tiền Thương Nhất nâng trán.

Đối với Thời Nhậm cung cấp hưởng thụ, Tiền Thương Nhất cũng không thích, hắn càng hi vọng là một loại nào đó trị liệu phương diện nội dung, tỷ như trị liệu Bì Ảnh Hí con mắt, hoặc là trị liệu bọn họ bởi vì phóng xạ mà tạo thành sinh mệnh lực hạn mức cao nhất giảm xuống, cùng đơn thuần hưởng thụ cùng buông lỏng so sánh với, những chuyện này đối bọn hắn trợ giúp lớn hơn.

Có lẽ là phát giác được Tiền Thương Nhất không thích hợp, Thời Nhậm đi vào bên cạnh hắn, "Khách nhân, ta có được làm được những chuyện này năng lực, nhưng ta không thể làm như vậy, nếu không sẽ trái với quy định, dạng này vô luận là đối ngươi còn là đối ta đều không có chỗ tốt."

Tiền Thương Nhất quay đầu nhìn Thời Nhậm một mắt, nghĩ từ sau người trong mắt nhìn ra cái gì.

"Có thể nói chút việc khác sao?" Tiền Thương Nhất nhìn phía xa sóng biển.

"Ừm. . . Đương nhiên có thể, chỉ là, có thể hay không quá nóng lòng?" Thời Nhậm khẽ lắc đầu.

"Mục đích." Tiền Thương Nhất thấp giọng nói.

"Đối các ngươi đến nói xem như ban thưởng, các ngươi trả lời ta một vài vấn đề về sau, ta có thể đối thương thế của các ngươi tiến hành đơn giản trị liệu, dùng thuận tiện các ngươi ứng đối tiếp xuống nguy hiểm." Thời Nhậm đưa một ly quả xoài vị trà sữa cho Tiền Thương Nhất.

Tiền Thương Nhất tiếp nhận trà sữa uống một ngụm, phát hiện lại là thật.

"Cái gì thương thế? Có thể trị liệu mù sao?" Tiền Thương Nhất đem trà sữa để ở một bên.

"Là vị khách nhân kia tổn thương sao? Chỉ sợ không được, bất quá ta có thể chữa trị xong nàng bởi vì bỏng mà tạo thành thân thể suy yếu, mặt khác, ngươi bởi vì quá độ suy nghĩ mà đưa tới đau nửa đầu, ta cũng có thể giúp đỡ một điểm bận bịu." Thời Nhậm vỗ vỗ tay, ngay tại trên bờ cát chơi đùa mấy tên đồ tắm nữ tử chạy tới.

"Không cần khẩn trương, các nàng chỉ là xoa bóp mà thôi." Thời Nhậm sớm nói một câu.

Tiếp theo, hắn đi đến Tỉnh Hoa Thủy bên người, "Nếu như cần đổi thành nam tính, chỉ cần hướng ta đưa ra là được."

"Ta có thể hay không để ngươi giúp ta xoa bóp?" Lam Tinh đem kính râm lấy xuống, nhìn xem Thời Nhậm, "Bởi vì chưa từng có thể nghiệm qua, cho nên. . . Hi vọng không có mạo phạm đến ngươi."

"Có thể." Thời Nhậm lần nữa vỗ tay, tiếp theo, giúp Lam Tinh xoa bóp nữ tử liền biến thành đầu rắn.

"Ây. . ." Lam Tinh sững sờ tại nguyên chỗ, "Vẫn là quên đi."

Bất quá lần này, Thời Nhậm cũng không có đem nữ tử kia biến trở về đi.

"Ta biết các ngươi phi thường tò mò, bất quá rất nhiều chuyện ta và các ngươi nói, các ngươi cũng sẽ không hiểu, đây là trời sinh chênh lệch. Nâng một cái đối các ngươi đến nói rất dễ lý giải ví dụ, một con kiến vô luận như thế nào cũng vô pháp lý giải nhân loại điện thoại di động chức năng." Thời Nhậm tựa hồ biết diễn viên ý tưởng, thế là sớm lên tiếng giải thích.

"Các ngươi sẽ nghĩ, đã các ngươi với ta mà nói chênh lệch như thế lớn, vậy tại sao ta còn muốn hỏi các ngươi vấn đề đâu?" Thời Nhậm tiếp tục nói.

Không đợi Tiền Thương Nhất đám người trả lời, hắn vẫy tay một cái, xa xa bọt nước đột nhiên dâng cao, đem bờ biển dạo chơi đám người dọa đến hướng trên bờ cát chạy tới.

"Vẫn như cũ dùng các ngươi có thể lý giải nội dung giải thích, tuy nói đối nhân loại các ngươi đến nói, mỗi một cái con kiến giá trị nghiên cứu không lớn, nhưng là nếu như đem bầy kiến là một người chỉnh thể, sau đó lại đi nghiên cứu, tình huống liền không đồng dạng, nói không chừng, sẽ có cái gì lệnh người kinh ngạc phát hiện. Tỷ như. . . Ân. . . Bầy kiến phép tính." Thời Nhậm tại nêu ví dụ thời điểm có chút do dự.

Tiền Thương Nhất đám người sau khi nghe xong, trong lòng đều có chút không vui.

"Bắt đầu hỏi đi." Tiền Thương Nhất nhìn xem Thời Nhậm, khi biết người sau có thể cung cấp hiệu quả trị liệu về sau, hắn không có ý định tiếp tục lãng phí thời gian.

"Cái khác khách nhân đâu?" Thời Nhậm không có trả lời ngay.

Mặt khác bốn tên diễn viên đồng ý Tiền Thương Nhất yêu cầu.

Xác định về sau, Thời Nhậm tay phải vung lên, ầm ầm tiếng vang từ đằng xa truyền đến, bãi cát một bên, không biết thế nào, một chiếc màu đen xe lửa đột nhiên theo trong nước biển xuất hiện. Tại chiếc này xe lửa xuất hiện về sau, trên bờ cát tất cả mọi người phi thường kinh ngạc, thế nhưng là làm bọn hắn thấy được chiếc này xe lửa kích cỡ về sau, bọn họ không lại kinh ngạc, mà là lựa chọn quay người chạy trốn.

Rất nhanh, trên bờ cát liền chỉ còn lại năm tên diễn viên cùng Thời Nhậm.

Chiếc này theo trong biển xuất hiện xe lửa cũng không có dừng lại, mà là tiếp tục đi về phía trước, rất nhanh, chiếc này xe lửa phía trước liền xuất hiện một cái có được đường rẽ quỹ đạo.

"Đây là một cái luân lý học tư tưởng thí nghiệm, chắc hẳn năm vị khách nhân tối hôm qua đều đã trải qua một lần." Thời Nhậm lần nữa phất tay, chạy trốn du khách bên trong, có sáu tên du khách bị một cỗ không biết lực đạo kéo về, không đợi này sáu tên du khách thét lên, bọn họ liền bị trói tại xe lửa hành sử lộ tuyến trên đường ray.

Một cái trên đường ray là một người, mặt khác một cái trên đường ray là sáu người.

Nhìn thấy tình huống này, năm tên diễn viên đều nhớ lại tối hôm qua mộng thấy nội dung.

"Ừ, còn cần ta nói đề mục a?" Thời Nhậm mở miệng hỏi thăm, không đợi Tiền Thương Nhất trả lời, hắn lại bổ sung một câu, "Bởi vì kéo động tay hãm quá phiền toái, cho nên ta cho các ngươi chuẩn bị nút bấm, mỗi người một cái."

Nói xong, một cái nút màu đỏ xuất hiện tại Tiền Thương Nhất trong tay, cái khác diễn viên cũng giống vậy.

"Này sáu tên du khách đều là người vô tội, cũng đều là cùng các ngươi không quen biết người, nếu như không đè xuống nút màu đỏ, sẽ có năm tên du khách bị hỏa xe ép qua, nếu như đè xuống nút màu đỏ, thì chỉ có một tên du khách sẽ bị xe lửa ép qua, như vậy, mời các ngươi làm ra lựa chọn, đến tột cùng là ấn còn là không ấn? Đếm ngược ba giây." Thời Nhậm nói xong, xe lửa bắt đầu gia tăng tốc độ xông về phía trước.

"Chẳng lẽ không có đường sắt đôi vung đuôi tuyển hạng sao?" Lam Tinh lớn tiếng hỏi Thời Nhậm.

"Thật có lỗi, khách nhân, tạm thời không có, về sau ta sẽ vừa tình huống tăng thêm." Thời Nhậm có chút cúi đầu.

"Không có trừng phạt?" Mạc Nhiên hỏi.

"Không có bất kỳ cái gì trừng phạt, chỉ là đơn thuần thống kê mà thôi." Thời Nhậm lắc đầu.

Ba giây thời gian, thoáng qua liền mất.

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,765
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,307
Chương 417: Cưỡng ép bài thi

Ở trong mắt Tiền Thương Nhất, hắn thấy được xe lửa hướng chỉ có một người quỹ đạo chạy tới, sau đó, bị đơn độc cột vào một cái trên đường ray người, tại bánh xe nghiền ép hạ biến thành một đống thịt nát.

Tất cả những thứ này đều phát sinh ở ngắn ngủi một nháy mắt.

"Các ngươi. . . Chọn cái gì?" Lam Tinh hỏi.

Không có người trả lời hắn.

Tàu điện nan đề các loại luân lý học vấn đề hắn tại trên mạng nhìn qua rất nhiều, cũng đã làm một ít khảo thí, bất quá lý luận vấn đề chỉ là lý luận vấn đề, vô luận như thế nào tuyển, cũng sẽ không thật sự có người chết.

Mà bây giờ, tuy là những người này rất có thể cũng chỉ là huyễn tượng, nhưng tử vong lúc tràng cảnh lại có vẻ cực kỳ chân thực.

Bởi vì quá mức chân thực, cho nên diễn viên hoặc nhiều hoặc ít đều sinh ra không thích ứng tâm lý.

Trừ. . . Bì Ảnh Hí, lúc này mù nàng, ngược lại nhận ảnh hưởng ít nhất.

"Không cần lo lắng, lựa chọn của các ngươi lẫn nhau độc lập, tại cửa ải này bên trong sẽ không ảnh hưởng lẫn nhau." Thời Nhậm mở miệng giải thích.

Tiền Thương Nhất quay đầu nhìn Thời Nhậm, hắn ý thức được lần này khu nghỉ ngơi vực cũng không nhẹ nhõm, không phải chỉ thân thể, mà là chỉ trên tinh thần cùng tâm hồn.

Gặp được tình huống thực tế, luôn có một ít tình cờ nhân tố có thể ảnh hưởng người phán đoán, nhưng bây giờ là lý luận tình huống.

Cứ như vậy, liền sẽ phát sinh nhiều có thể đối tam quan tạo thành ảnh hưởng to lớn vấn đề, tuy là những vấn đề này rất có thể mãi cho đến chết cũng sẽ không gặp được, nhưng tại lý luận tình huống bên trong, không hội quy tránh loại này vấn đề.

Ta tại vấn đề thứ nhất bên trong tuyển chọn đè xuống nút bấm, như vậy ta muốn tiếp nhận này một người tử vong trách nhiệm, bất quá nói đi cũng phải nói lại, đối với chúng ta này một ít thâm niên diễn viên đến nói, loại trình độ này xung kích không đáng kể chút nào. Chỉ là, lựa chọn không ấn chốt, nhường năm người tử vong diễn viên sẽ thấy cái gì tràng cảnh?

Tiền Thương Nhất nghĩ thầm, hắn hồi ức chính mình vừa rồi nhìn thấy cảnh tượng, sau đó đem huyết nhục số lượng nhân với năm.

Hiện lên ở trong đầu cảnh tượng nhường hắn nhịn không được cười ra tiếng.

Nếu như tại trong cuộc sống hiện thực, đương nhiên lựa chọn không ấn chốt, dù sao có pháp luật làm tham khảo, bất quá bây giờ chỉ là trắc nghiệm, như vậy liền theo ý nghĩ của mình tới chọn.

Tiền Thương Nhất thu hồi suy nghĩ của mình, bởi vì đề thứ hai lập tức liền xuất hiện.

Lần này, vẫn là năm người cùng một người, vẫn là hai cái đường ray, chỉ là, người ở phía trên đã hoàn toàn khác nhau, theo người vô tội biến thành chính mình biết rõ người.

"Hiện tại, tình huống hơi có một ít khác nhau, năm người vẫn là các vị khách nhân kẻ không quen biết, bất quá một người khác lại là các vị khách nhân thân bằng hảo hữu, kế tiếp mời lựa chọn, vẫn là ba giây đồng hồ thời gian cân nhắc." Thời Nhậm chỉ là nhàn nhạt nhìn xem, tuy là hắn có nói chỉ là ghi chép, thế nhưng là thân thể nhưng không có bất luận cái gì hành động.

Tiền Thương Nhất do dự một giây, sau đó đem trong tay nút màu đỏ ném tới Thời Nhậm bên người.

"Nhân tính tối chịu không được chính là khảo nghiệm, ta không cần ngươi trị liệu, ta rời khỏi." Một vòng này bên trong, hắn vẫn như cũ có thể dễ dàng làm ra lựa chọn, chỉ là, kế tiếp đâu? Chính là bởi vì cân nhắc đến phía sau đề mục, cho nên hắn lựa chọn trực tiếp rời khỏi, không lại tiếp tục trả lời loại nguy cơ này mô phỏng đề mục.

"Vị khách nhân này, dù cho ngươi ném đi nút bấm, ta cũng sẽ hiểu thành ngươi ngầm thừa nhận lựa chọn không ấn chốt." Thời Nhậm nháy mắt mấy cái, hoàn toàn không có ý tức giận.

Tiền Thương Nhất kiên nghị ánh mắt không có bất kỳ biến hóa nào.

Thời Nhậm ý tứ rất rõ ràng, coi như ngươi ném đi nút màu đỏ, trị liệu vẫn như cũ tiếp tục tiến hành, mà nguy cơ mô phỏng cũng sẽ không đình chỉ.

Còn lại bốn tên diễn viên đều xoay đầu lại nhìn xem Tiền Thương Nhất, tuy là trong lòng bọn họ cũng có ý nghĩ như vậy, nhưng cuối cùng vẫn là không có ném đi trong tay nút màu đỏ.

Nhiều thời điểm, người thăm dò tự thân nội tâm dục vọng cũng phi thường cường liệt.

Thời gian kết thúc, bởi vì đã đem nút màu đỏ vứt bỏ duyên cớ, cho nên Tiền Thương Nhất lựa chọn là không ấn, cứ như vậy, hắn gặp được chính mình vừa rồi tưởng tượng hình ảnh, năm người bị hỏa xe vô tình ép qua, tràng cảnh tựa như hạn chế cấp mảng lớn.

"Ta cũng không muốn tiếp tục tham gia, thế nhưng là ta rất hiếu kì, ta đến tột cùng có thể chống đến một bước nào?" Bì Ảnh Hí lạnh nhạt nói.

Loại này chuyện rõ rành rành, Tiền Thương Nhất có thể nghĩ đến, bọn họ cũng có thể nghĩ đến.

Đang không ngừng giãy dụa nhân tính bên trong, đến tột cùng là thủ vững điểm mấu chốt của mình, vô luận gặp được bất kỳ tình huống gì đều không lay được, còn là tại ranh giới cuối cùng bị đâm phá đi về sau, không ngừng cải biến điểm mấu chốt của mình, lại hoặc là không thể tiếp tục tiếp nhận loại sửa đổi này mà lựa chọn từ bỏ, tóm lại, mặc dù chỉ là mô phỏng, nhưng ở chân thực tràng cảnh hạ, vẫn như cũ có thể nhìn ra rất nhiều thứ.

Tại hòa bình trong sinh hoạt vĩnh viễn nhìn không thấy đồ vật.

"Ta cũng thế." Tỉnh Hoa Thủy phụ họa một câu.

"Ta ý nghĩ cũng giống vậy a, nhìn như là đối chúng ta tra tấn, nhưng loại cơ hội này trên thực tế cũng không nhiều." Lam Tinh lắc đầu, không quá xem trọng Tiền Thương Nhất hành động.

Mạc Nhiên, lựa chọn trầm mặc.

"Thứ ba đề, bị trói tại trên đường ray năm người là các vị khách nhân thân bằng hảo hữu, mà đổi thành bên ngoài một cái trên đường ray. . ." Thời Nhậm nói đến đây, Tiền Thương Nhất phát hiện chính mình chung quanh tràng cảnh đột nhiên bắt đầu biến hóa, hắn bị trói tại trên đường ray, "Là chính các ngươi, các ngươi chỉ cần đè xuống nút bấm, liền có thể cứu vớt các ngươi thân bằng hảo hữu, nhưng là chính các ngươi sẽ bị đường ray ép qua."

Tiền Thương Nhất quay đầu nhìn mặt khác một cái trên đường ray người, rõ ràng là cha mẹ của mình. . .

Bất quá lúc này hắn đã đem nút bấm ném đi, dù cho muốn làm ra lựa chọn, cũng không có cách nào cải biến xe lửa phương hướng.

"Vị khách nhân này, nếu như ngươi muốn tiếp tục bài thi, chỉ cần dẫn ra là được." Thời Nhậm thanh âm truyền vào Tiền Thương Nhất trong tai.

Lúc này Tiền Thương Nhất cảm giác chính mình giống như là một cái sớm nộp bài thi học sinh, mà Thời Nhậm thì là ra cuốn cùng giám thị lão sư.

Bài thi phát xuống đến về sau, Tiền Thương Nhất làm xong đề thứ nhất, xem hết đề thứ hai đề mục về sau, liền trực tiếp đem bài thi ném đi, tiếp theo Thời Nhậm người lão sư này nói cho Tiền Thương Nhất, ngươi ném bài thi cũng không đại biểu ngươi không làm bài, mà là ngươi mỗi một đề đều là ngầm thừa nhận tuyển hạng.

Tiền Thương Nhất biểu hiện không sao cả, lại sau đó, Thời Nhậm biểu hiện ngươi không làm bài cũng được, nhưng đề mục ngươi nhất định phải biết. . .

"Không cần." Tiền Thương Nhất vẫn không có cải biến ý nghĩ của mình.

Xe lửa rất nhanh theo năm người trên người nghiền ép lên đi, lần này, bởi vì khoảng cách quá gần, thậm chí có máu tươi tung tóe đến Tiền Thương Nhất trong mắt, hắn vô ý thức nhắm mắt lại, tiếp theo phát hiện ánh mắt của mình cũng không có tiến bất kỳ vật gì.

"Hạ một đề, lần này, song phương trao đổi vị trí, nếu như không ấn, chết người sẽ là chính mình, nếu như đè xuống nút màu đỏ, chết người chính là các ngươi thân bằng hảo hữu, vẫn là ba giây đồng hồ lựa chọn thời gian." Thời Nhậm không có tiếp tục thuyết phục, mà là bắt đầu hạ một đề bài thi quá trình.

Này một đề vấn đề nhìn như cùng lúc trước giống nhau, nhưng chênh lệch lại rất lớn, bởi vì dính đến ấn cùng không ấn phân biệt.

Một chữ khác biệt đại biểu cho bị động cùng chủ động khác biệt.

Đại biểu cho nội tâm đường ranh giới.

"Đúng rồi, không cần lo lắng các ngươi sẽ chết." Thời Nhậm lên tiếng nhắc nhở, vì diễn viên bài trừ này một ảnh hưởng nhân tố.

Cho dù biết điểm này, nhưng chân chính nằm tại trên đường ray, cảm thụ được xe lửa cách mình càng ngày càng gần thời điểm, dù cho biết mình sẽ không chết, cũng sẽ không nguyện ý đi thể nghiệm thân thể của mình bị hỏa xe ép qua cảm giác.

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,765
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,307
Chương 418: Ranh giới cuối cùng

Xe lửa tiếng oanh minh càng ngày càng gần, Tiền Thương Nhất cứ như vậy lẳng lặng mà nhìn mình thân thể bị hỏa xe ép qua, không có làm bất cứ chuyện gì. Xe lửa theo trên thân thể ép qua thời điểm, Tiền Thương Nhất phát hiện chính mình đứng ở đường ray bên ngoài, thân thể không có bất kỳ cái gì cảm giác đau đớn, bất quá lại có thể thấy được đầu của mình tại đường ray bên cạnh không ngừng nhấp nhô.

Tất cả những thứ này là chân thật như vậy!

"Cảm tạ phối hợp của các ngươi." Thời Nhậm nhìn xem diễn viên, mà nghe được thanh âm hắn diễn viên cũng đều xoay đầu lại nhìn xem hắn.

"Thật có lỗi, ta chỉ là nghĩ trước tiên biểu đạt ta cảm tạ, ngượng ngùng, chúng ta tiếp tục hạ một đề." Thời Nhậm ý thức được lời của mình có một ít nghĩa khác, thế là bổ sung một câu.

"Tiếp xuống, các ngươi đối mặt sẽ không là băng lãnh khuôn mặt, tuy là bị trói tại khác biệt trên đường ray, nhưng các ngươi thân bằng hảo hữu vẫn như cũ có thể cùng các ngươi trao đổi. Lúc này, các ngươi làm như thế nào lựa chọn đâu? Ba giây đồng hồ thời gian, bắt đầu!" Thời Nhậm nói xong, Tiền Thương Nhất phát hiện chính mình lần nữa trở lại trên đường ray.

"Ta đột nhiên nhớ tới một việc, hi vọng các ngươi sẽ không hiểu lầm, ta cũng không có thăm dò trí nhớ của các ngươi, trong mắt ta, các ngươi thân bằng hảo hữu đều là trừu tượng tồn tại, chỉ bất quá ý nghĩ của các ngươi có thể giao phó bọn họ dung mạo cùng thanh âm, nguyên lý cụ thể ta không thể nói cho các ngươi biết, bất quá các ngươi chỉ cần biết trí nhớ của các ngươi không có bị động qua là được rồi." Tại xe lửa đến phía trước, Thời Nhậm lại giải thích một câu.

Tuy là Thời Nhậm biểu hiện ra thực lực rất cường đại, nhưng là tại cùng diễn viên trao đổi bên trong, hiển nhiên có thật nhiều lo lắng, hoặc là nói, có thật nhiều hạn chế.

Tiền Thương Nhất đột nhiên nghĩ đến Thời Nhậm đem năm người mang ra Lạc Nhật cổ bảo tình huống.

Lúc ấy hắn nói một câu nói: Nơi này hẳn là sẽ không bị hạn chế. . .

Là thế này phải không? Nói như vậy, tên này gọi Thời Nhậm xà nhân cho dù có cùng Lạc Nhật cổ bảo trò chuyện tư cách, nhưng trên bản chất, cùng chúng ta này một ít diễn viên so sánh với, trên thực tế cũng không có cao bao nhiêu cấp. Tuy là dùng nhân loại thân phận đến xem, chúng ta văn minh hoàn toàn không cách nào so sánh cùng nhau, nhưng đã bị Địa Ngục điện ảnh chọn trúng trở thành Địa Ngục điện ảnh diễn viên chúng ta , dựa theo phụ thuộc quan hệ đến phân loại, thật coi như nhân loại sao?

Cho dù có thể xuất hiện ở thế giới các nơi Lạc Nhật cổ bảo, cũng bất quá là « cổ bảo » bộ phim này trọng yếu sân thượng mà thôi, miễn cưỡng như vậy có thể cùng Lạc Nhật cổ bảo trao đổi Thời Nhậm lại có thể cao đến cái gì cấp độ đâu? Sở dĩ không thể thăm dò ký ức, chỉ sợ cũng có một phương diện khác nguyên nhân.

Đúng lúc này, một cái thanh âm quen thuộc truyền vào trong tai của hắn, tuy là khi tiến vào Địa Ngục điện ảnh sau hắn đã rất lâu không nghe thấy, thế nhưng là làm thanh âm này vang lên thời điểm, hắn vẫn như cũ lập tức nhớ lại phát ra thanh âm này người đến tột cùng là ai.

Phụ thân của hắn.

"Hài tử, ngươi làm sao lại quật cường như vậy đâu?" Tiền Hưng Đức thanh âm trầm thấp truyền vào Tiền Thương Nhất trong tai.

Tuy là cuộc sống thực tế chỉ mới qua thời gian mấy tháng, nhưng trải qua mấy cái điện ảnh thế giới về sau Tiền Thương Nhất, lại cảm giác mấy tháng này trải qua so trước đó hai mươi năm trải qua muốn phong phú, đương nhiên, cũng càng gian khổ.

Tiền Thương Nhất không có trả lời, dù sao, vừa rồi Thời Nhậm đã đem tình huống thuyết minh, những người này phản ứng đều nguồn gốc từ cho chính hắn ý tưởng, nói cách khác, Tiền Hưng Đức sẽ nói câu nói này, cũng là chính Tiền Thương Nhất muốn đi ra.

"Đè xuống nút bấm đi!" Tiền Hưng Đức thanh âm lần nữa truyền đến.

Nếu như đè xuống nút bấm, xe lửa sẽ tránh đi Tiền Thương Nhất, mà theo bên kia ép tới, cũng chính là Tiền Hưng Đức hiện tại chỗ đường ray.

Tiền Thương Nhất thở dài, "Đủ rồi, ngươi cùng Lạc Nhật cổ bảo giao dịch ta không có hứng thú, nếu như ngươi tiếp tục như vậy làm, có lẽ ta sẽ nói cho ngươi biết một ít ta biết bí mật, nói không chừng ngươi sẽ rất cảm thấy hứng thú." Lời nói của hắn là nói với Thời Nhậm.

Lúc này mới thứ tư đề, thời gian mới trôi qua không đến mười phút, thời gian còn lại , dựa theo loại tốc độ này phát triển tiếp, hắn không dám tưởng tượng một giờ sau, bọn họ đem đứng trước như thế nào lựa chọn. Duy nhất có thể xác định là, đến lúc đó mỗi một cái lựa chọn đều phi thường gian nan, đều phi thường đả thương người.

Thời Nhậm đầu rắn tả hữu đong đưa hai cái, tựa hồ tại cân nhắc.

"Kỳ thật nếu như có thể mà nói, ta càng muốn đem hơn đầu của ngươi nhét vào ngươi ** bên trong, lấy ngươi đầu kết cấu, làm được điểm này hẳn là không bất luận cái gì khó khăn." Tiền Thương Nhất bổ sung một câu, "Đương nhiên, ta biết không có khả năng, dù sao giữa chúng ta chênh lệch quá lớn, tuy là ngươi sẽ không tổn thương ta, có thể ta cũng vô pháp tổn thương đến ngươi."

Thời Nhậm không nói gì, trong chớp nhoáng này, xe lửa từ trên thân Tiền Thương Nhất ép qua.

Thứ năm đề kết thúc.

"Ừm. . ." Thời Nhậm đi đến Tiền Thương Nhất bên người, "Kỳ thật tại trước đây thật lâu, chính ta thử qua ngươi mới vừa nói sự tình, chỉ là về sau phát hiện làm như vậy chẳng những không có bất luận cái gì ý nghĩa thực tế, cũng không thể vì ta mang đến niềm vui thú."

Tiền Thương Nhất tay phải ngăn trở phần miệng, dụng ý vị sâu xa ánh mắt nhìn Thời Nhậm một mắt.

"Kia, trước tiên nói một chút. . . Chung yên chỗ sự tình." Tiền Thương Nhất nhíu mày, đi về phía trước một bước, "Không biết ngươi có từng nghe chưa?"

Thời Nhậm lắc đầu.

"Là không có hứng thú vẫn còn không biết rõ?" Tiền Thương Nhất dọc theo đề tài mới vừa rồi tiếp tục nói đi xuống.

"Không có hứng thú." Thời Nhậm đứng chắp tay, "Chuyên chú, là một cái tốt đẹp phẩm chất. Nói thật đi, đề nghị của ngươi ta rất tâm động, chỉ là, ta biết sự tình gì chính mình có thể đụng, sự tình gì mình không thể đụng. Có lẽ các ngươi không hiểu, nhưng là đây chính là câu trả lời của ta."

"Chung yên chỗ là cái gì?" Lam Tinh đi tới.

Sắc mặt của hắn cũng không tốt, hiển nhiên vừa rồi nội tâm chịu đựng một phen giãy dụa.

"Kia muốn như thế nào, ngươi mới nguyện ý dừng lại?" Tiền Thương Nhất không để ý tới Lam Tinh.

"Ta tạm thời không nghĩ tới đầy đủ lý do, tuy là ngươi đã bỏ đi, nhưng mặt ngươi đối khác biệt tình huống lúc phản ứng, vẫn như cũ có thể ghi chép lại, nói không chừng là một cái cực kỳ tốt tham khảo đối tượng." Thời Nhậm giọng nói phi thường bình tĩnh, hắn giống như mãi mãi cũng sẽ không tức giận đồng dạng, dù cho vừa rồi Tiền Thương Nhất nói những lời kia.

Trên thực tế, Tiền Thương Nhất hoài nghi mình thật làm thành công vừa rồi chính mình nói sự kiện kia, Thời Nhậm vẫn như cũ sẽ không tức giận.

Hắn trực giác cho rằng như vậy.

"Ta. . . Có chút nghĩ từ bỏ." Trong khoảng thời gian này, Tỉnh Hoa Thủy nhiều lần chớp mắt, hiển nhiên vừa rồi trải qua tràng cảnh đã bắt đầu xúc động nội tâm của nàng.

Nếu như tình huống tiếp tục, nàng cũng không biết mình có thể kiên trì bao lâu, có lẽ hạ một đề liền sẽ sụp đổ.

"Thứ năm đề, lần này, tình huống thoáng có chút khác nhau, nút màu đỏ không lại có thể 100% cải biến xe lửa quỹ đạo , ấn xuống nút màu đỏ chỉ có một nửa xác suất nhường xe lửa cải biến quỹ đạo, mà đổi thành một nửa xác suất thì sẽ để cho xe lửa ngã lật, kết quả chính là hai cái trên đường ray người đều sẽ chết. Ba giây đồng hồ lựa chọn thời gian, mời làm ra lựa chọn của các ngươi!" Thời Nhậm tay phải vung lên, năm tên diễn viên lần nữa bị trói tại trên đường ray.

Lần này, không ấn chốt, chính mình nhất định sẽ chết , ấn xuống nút bấm, một khác đầu trên đường ray người nhất định sẽ chết, nhưng là mình cũng chỉ có một nửa tỉ lệ sống sót.

Ích lợi biến thấp.

"Hài tử, không phải còn có một nửa cơ hội sao?" Tiền Hưng Đức thanh âm vang lên lần nữa.

"Đúng a, thử một chút đi." Tư Oanh thanh âm cũng truyền tới.

Tiền Thương Nhất nhìn xem cách mình càng ngày càng gần xe lửa, chống cự lại nội tâm xúc động.

Tuy là nút màu đỏ hắn đã ném ở chính mình đủ không đến địa phương, nhưng chỉ cần hắn mở miệng, Thời Nhậm ngay lập tức sẽ cho hắn một cái nút màu đỏ, nói cách khác, hắn ném không ném, kỳ thật không có gì khác nhau.

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,765
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,307
Chương 419: Thiện ác

Cùng với nói Thời Nhậm là tìm Tiền Thương Nhất đám người hỗ trợ số liệu thống kê, chẳng bằng nói là tra tấn.

Chính là bởi vì sẽ không chết, cho nên có thể không ngừng nếm thử đột phá đạo đức ranh giới cuối cùng.

Thứ năm đề cũng kết thúc.

Năm tên diễn viên lần nữa trở lại Thời Nhậm bên người, trên mặt bọn họ biểu lộ đều phi thường nghiêm túc, thậm chí rất có thể một giây sau liền một cước đạp trên người Thời Nhậm.

"Đủ rồi!" Lam Tinh đem nút màu đỏ ném tới Thời Nhậm trên người.

Nút màu đỏ đang đến gần Thời Nhậm thời điểm, đột nhiên cải biến góc độ, hướng hướng khác bay đi.

Mấy người còn lại thấy thế, lựa chọn trực tiếp đem nút màu đỏ ném trên mặt đất.

"Thế nào?" Thời Nhậm trên mặt lộ ra nghi ngờ biểu lộ, "Mới thứ năm đề mà thôi."

Nếu như một mực nhường diễn viên bảo trì người ngoài cuộc trạng thái, bọn họ có lẽ còn có thể kiên trì, một khi đem diễn viên biến thành trong cục người, còn có cụ thể tình cảnh cùng phản hồi, tình huống liền hoàn toàn khác nhau.

"Vậy ngươi muốn để chúng ta đáp bao nhiêu đề?" Lam Tinh hỏi ngược một câu.

"Ít nhất phải có ba chữ số không phải sao?" Thời Nhậm lộ ra biểu tình tự tiếu phi tiếu.

Vẻ mặt này ở trong mắt Tiền Thương Nhất, nhưng lại có mặt khác một phen hàm nghĩa chế giễu.

"Xin cho chúng ta trở về Lạc Nhật cổ bảo." Bì Ảnh Hí đi lên trước, đưa ra yêu cầu của mình.

Thời Nhậm không có trả lời, hắn xoay người, đưa lưng về phía diễn viên, tựa hồ rơi vào trong trầm tư.

"Ta nhớ được ngươi đã nói tối hôm qua chúng ta đều đã nếm thử qua, đã tối hôm qua lựa chọn khảo thí cũng là hành vi của ngươi, vì cái gì hiện tại còn muốn khảo thí chúng ta?" Mạc Nhiên hai tay ôm ngực, tựa hồ đang cực lực trong sự ngột ngạt tâm phẫn nộ.

"Đương nhiên là tiến hành so sánh thí nghiệm, trong giấc mộng làm ra lựa chọn phải chăng cùng thanh tỉnh thời điểm làm ra chọn một dạng? Tại dưới áp lực mạnh làm ra lựa chọn phải chăng cùng trong lúc ngủ mơ đồng dạng? Nếu như không có tương quan số liệu, thì làm sao ra chính xác kết luận? Thậm chí liền rõ rệt tính chất bình thường kết luận cũng không chiếm được." Thời Nhậm không quay đầu lại.

Hắn một mực nhìn chằm chằm phương xa hắc ám.

"Đây quả thật là khu nghỉ ngơi vực sao?" Tỉnh Hoa Thủy nhỏ giọng hỏi một câu, nàng không phải đang hỏi Thời Nhậm, mà là tại hỏi mình cùng đồng hành diễn viên.

Rõ ràng là dùng để nghỉ ngơi một ngày, thế nhưng là năm người cảm giác bất lực lại so với sự kiện khu vực càng thêm mãnh liệt.

"Đúng vậy a, rất kỳ quái." Lam Tinh cúi đầu, không biết đang suy nghĩ cái gì, tiếp theo, hắn nhìn chung quanh một chút, "Có lẽ, cái gọi là khu nghỉ ngơi vực chỉ là Lạc Nhật cổ bảo dùng để tra tấn chúng ta một loại phương thức khác? Sẽ không giết chết, nhưng là sẽ đối tinh thần tạo thành to lớn ảnh hưởng, thậm chí sẽ để cho ý chí không kiên định người sụp đổ."

"Có loại khả năng này." Tỉnh Hoa Thủy phụ họa một câu.

Trong lúc này, Tiền Thương Nhất không nói một lời, hắn chỉ là lẳng lặng mà nhìn xem Thời Nhậm đầu rắn, ánh mắt phi thường bình tĩnh, hoàn toàn không có phía trước phẫn nộ.

"Ngươi có ý kiến gì không?" Lam Tinh cảm giác Tiền Thương Nhất có phát hiện gì, thế là lên tiếng hỏi thăm.

"Hành vi của hắn, cho ta một loại cảm giác quen thuộc." Tiền Thương Nhất cúi đầu, tay phải đặt ở cằm của mình bên trên, "Nhưng là ta có thể xác định chính mình từ trước tới nay chưa từng gặp qua hắn."

"Có ý tứ gì?" Lam Tinh mặt mũi tràn đầy khó hiểu.

"Ta nhớ được Thường Diệp Thước trước ngươi nói qua hấp huyết quỷ?" Tiền Thương Nhất quay đầu hỏi Mạc Nhiên.

"Ừm." Mạc Nhiên gật đầu.

"Chẳng lẽ ngươi muốn nói, hiện tại đứng tại trước mặt chúng ta xà nhân. . ." Lam Tinh không có đem câu nói kế tiếp nói ra, bởi vì chính hắn cũng không tin.

"Ý của ta là, chúng ta tại chính thức đối mặt đạo đức bên trên khốn cảnh phía trước, căn bản sẽ không đi suy nghĩ những chuyện tương tự, bởi vì loại chuyện này không có hiện thực căn bản, cho nên khả năng từ một loại nào đó trình độ bên trên cho là chúng ta đối với mấy cái này chuyện là ở vào 'Vô tri' trạng thái, như vậy, Thời Nhậm chuyện làm bây giờ là cái gì?" Tiền Thương Nhất liếm môi một cái.

"Ngươi vừa nói như thế, tuy là chúng ta bây giờ đúng là rất phản cảm hành vi của hắn, nhưng từ một loại nào đó trình độ đi lên nói, nếu như có thể trải qua loại trình độ này khảo nghiệm, nói không chừng sẽ thu hoạch được vượt qua thường nhân ý chí, chí ít về sau tại đối mặt nguy cơ tình huống thời điểm, tuyệt đối sẽ không lại xuất hiện do dự tình huống, vô luận lựa chọn làm thế nào, đều sẽ tin tưởng vững chắc hành vi của mình là không vi phạm chính mình nội tâm hành động." Lam Tinh tiếp theo Tiền Thương Nhất lời nói tiếp tục hướng xuống nói.

"Vừa mới bắt đầu thời điểm, ta đích xác là như vậy ý tưởng, nhưng là. . . Gặp phải lựa chọn càng ngày càng khó, nếu như tiếp tục nữa, đừng nói một trăm đề, thậm chí liền mười đề chỉ sợ cũng rất khó tiếp nhận, đến lúc đó, đừng nói có được ý chí kiên cường lực, nói không chừng còn có thể hay không tiến hành bình thường suy nghĩ cũng là một cái vấn đề."

"Dùng một cái tỷ dụ để hình dung, chính là đem một cái học sinh bỏ vào áo số lớp huấn luyện, nếu như có thể chịu đựng được, tăng lên sẽ phi thường lớn, nhưng là nếu như không cách nào thích ứng, cưỡng ép tiến hành, kết quả có thể sẽ lên phản tác dụng."

Nói xong, Lam Tinh quay đầu nhìn Tiền Thương Nhất, tựa hồ không biết nên như thế nào nói tiếp.

"Các ngươi biết Adam cùng Eva chuyện xưa sao?" Tiền Thương Nhất chau mày.

Trải qua Tiền Thương Nhất một nhắc nhở như vậy, dù cho phản ứng ngu ngốc đến mấy, cũng biết hắn chỉ đến tột cùng là cái gì.

Vườn địa đàng rắn, dụ hoặc Eva ăn vụng phân biệt thiện ác cây quả con rắn kia.

Cùng trước mắt xà nhân hành động sao mà giống nhau.

"Ồ?" Thời Nhậm xoay đầu lại, hắn ý vị thâm trường nhìn Tiền Thương Nhất, ánh mắt lấp lóe, tựa hồ có lời gì muốn nói, bất quá cuối cùng vẫn là không có mở miệng.

"Đây cũng quá. . . Kỳ huyễn." Lam Tinh trong lúc nhất thời không thể tiếp nhận loại phỏng đoán này.

"Chẳng lẽ kinh nghiệm của chúng ta còn chưa đủ kỳ huyễn?" Mạc Nhiên vô ý thức hỏi.

"Tốt a tốt a, ta chính là nghĩ phát tiết một chút." Lam Tinh giơ lên tay phải của mình, ra hiệu Mạc Nhiên không nên nói nữa.

"Sẽ không thật là đi?" Tỉnh Hoa Thủy mặt mũi tràn đầy không thể tưởng tượng nổi, bất kể như thế nào, nhường nàng làm ra dạng này liên tưởng, nàng cho là mình làm không được, chí ít chỉ dựa vào chính mình lấy được manh mối, nàng không cách nào làm ra suy đoán như vậy.

"Không biết." Tiền Thương Nhất lắc đầu.

Nhiều thời điểm, tin tức hữu dụng đều muốn chính mình tìm kiếm, thế nhưng là, tìm tới tin tức đến tột cùng có hữu dụng hay không, đến cùng có phải hay không đối phương cố ý thiết lập tin tức, lại hoặc là chỉ là trùng hợp, này một ít chỉ có thể thông qua kinh nghiệm của mình đi suy đoán.

Sinh hoạt xưa nay không là một đạo đề toán.

"Thế nhưng là, dạng này thì có ích lợi gì đâu?" Bì Ảnh Hí xoay người, "Chúng ta biết điểm này, tựa hồ tác dụng cũng không lớn, Thời Nhậm vẫn như cũ có thể làm hắn muốn làm sự tình, bởi vì chúng ta căn bản không có lực lượng đi đối kháng hắn."

Bì Ảnh Hí nói chính là Tiền Thương Nhất vừa rồi gặp phải nan đề.

Hắn đã chính thức đưa ra không cần trị liệu, muốn dùng cái này đổi lấy rời khỏi, thế nhưng lại bị Thời Nhậm cự tuyệt.

"Đúng vậy a, ngươi không phải mới vừa đã thử qua a?" Lam Tinh quay đầu hỏi Tiền Thương Nhất.

"Ta. . ." Tiền Thương Nhất tay phải sờ sờ cái ót, "Ta không phải máy vấn đáp, ta cũng không biết có làm được cái gì, ta chỉ là trùng hợp phát hiện cả hai có giống nhau địa phương."

"Ai." Lam Tinh thở dài.

Bất quá lúc này, Thời Nhậm không lại trầm mặc, hắn nhẹ nhàng huy động tay phải, xe lửa, đường ray cùng huyết nhục cảnh tượng toàn bộ biến mất không thấy gì nữa, chung quanh lại biến thành phía trước hưu nhàn lúc cảnh tượng, trên bờ cát, vô số du khách tại thỏa thích chơi đùa.

"Đã các vị khách nhân đều không nguyện ý tiếp tục, vậy liền đến nơi đây đình chỉ, thời gian còn lại, hi vọng các vị chơi vui vẻ." Thời Nhậm xoay người lại, có chút cúi đầu, tiếp theo ra khỏi phòng, đem năm tên diễn viên lưu tại trong phòng.

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,765
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,307
Chương 420: Chữa trị

"Ngươi kích thích đến hắn?" Lam Tinh đưa mắt nhìn Thời Nhậm rời đi.

"Không rõ lắm, nói không chừng là bởi vì chúng ta đều lựa chọn từ bỏ nguyên nhân, có lẽ Lạc Nhật cổ bảo cùng hắn có một cái ước định, nếu như chúng ta toàn bộ từ bỏ, hắn liền không thể tiếp tục khảo thí chúng ta." Tiền Thương Nhất ngồi xếp bằng trên mặt đất, bắt đầu dùng hai tay càng không ngừng vò huyệt Thái Dương.

Chính như Thời Nhậm nói, hắn hiện tại tình trạng đã tương đương không ổn.

Tuy nói mỗi một bộ điện ảnh diễn xong, thân thể đều sẽ khôi phục trạng thái bình thường, nhưng là còn lại thời gian cũng không nhẹ nhõm, vẫn như cũ còn muốn đối mặt lúc nào cũng có thể sẽ cướp đi sinh mệnh nguy hiểm.

Tại dưới tình huống bình thường, đau đầu loại chuyện nhỏ nhặt này hoàn toàn không cần để ý, chỉ cần chịu đựng được là được, thế nhưng là nếu như tại phi thường mấu chốt thời điểm đột nhiên đau đầu, kia tạo thành ảnh hưởng nói không chừng chính là sinh cùng tử phân biệt.

Kỳ thật, Tiền Thương Nhất có cân nhắc qua nhường Tỉnh Hoa Thủy sử dụng kỹ năng, bất quá hắn đoán chừng đầu của hắn đau không thuộc về có thể bị Tỉnh Hoa Thủy trị liệu tổn thương, càng giống là tật bệnh. Dùng Tỉnh Hoa Thủy hiện tại tình trạng cơ thể, rất có thể sẽ uyển chuyển cự tuyệt, hoặc là đơn giản sử dụng kỹ năng nếm thử tính chất trị liệu.

Mặt khác, Tiền Thương Nhất cũng không nghĩ tới nhiều bại lộ đầu mình đau tình huống, dù sao, hiện tại năm người vẫn cần một cái chủ tâm cốt, có thể chống lên toàn bộ đoàn đội chủ tâm cốt.

"Tiên sinh, các ngươi hải sản." Lúc này, một tên phục vụ viên đi tới, hắn chỉ xuống cách đó không xa cái bàn, phía trên đã bày đầy đồ ăn.

"Không ai dị ứng a?" Lam Tinh chỉ chỉ bốn người.

"Đây là hắn cho chúng ta khoản đãi a?" Mạc Nhiên có chút khó hiểu.

Tại Thời Nhậm sau khi ra ngoài thời gian bên trong, hắn một mực ở vào trầm tư trạng thái, không có đem lực chú ý đặt ở hoàn cảnh bên trên.

Còn lại bốn tên diễn viên lựa chọn đã đình chỉ, nhưng là lựa chọn của hắn còn đang tiếp tục.

Tiền Thương Nhất rất sớm trước kia liền nói với Mạc Nhiên qua, đã tại vòng thứ nhất bên trong cùng đồng đội thành lập không tầm thường liên hệ, như vậy tại vòng thứ hai bên trong cùng bọn hắn thành lập liên hệ cũng không phải là liên hệ sao? Lúc ấy, Tiền Thương Nhất cũng không biết Mạc Nhiên muốn cứu người là cùng hắn trải qua mấy lần sinh tử thê tử, cho nên mới muốn dùng loại phương pháp này tới khuyên nói.

Mà tại hôm qua biết về sau, Tiền Thương Nhất cũng đã nói lời tương tự.

Giết đồng đội, cứu thê tử, đây là Mạc Nhiên ngay từ đầu lựa chọn lộ tuyến, chỉ là kết quả rất có thể là toàn diệt, mặt khác, coi như hắn may mắn sống đến cuối cùng, thê tử của hắn cũng không nhất định sẽ phục sinh. Bởi vì từ vừa mới bắt đầu, hắn cũng không tin phục sinh loại chuyện này, bất quá chỉ cần có một phần trăm tỉ lệ, hắn liền sẽ đi nếm thử.

Một con đường khác, từ bỏ phục sinh ý tưởng, hoàn toàn dung nhập đội ngũ bên trong, cùng mọi người cùng nhau sống sót. Tuy là hài tử mất đi mẫu thân, nhưng ít ra còn có phụ thân tại, cho dù gia đình độc thân lại không tốt, đối hài tử đến nói, cũng so với cô nhi muốn tới được hạnh phúc.

Cùng trên đường ray đơn giản lựa chọn khác nhau, dưới loại tình huống này, mỗi một loại lựa chọn cũng có thể có mấy cái kết cục, về phần cuối cùng đến tột cùng là cái gì kết cục, hắn cũng không biết.

Bởi vậy cho tới nay hắn đều là trước tiên quan sát đang hành động, tỷ như hiện tại, hắn kiên trì ý tưởng vẫn là lợi dụng đoàn đội lực lượng sống đến cuối cùng, sau đó lại thông qua thời cơ thích hợp ra tay.

"Hẳn là, tuy là này một ít thoạt nhìn là huyễn tượng, nhưng là đồ uống cùng ăn uống tựa như là thật." Tỉnh Hoa Thủy hướng phục vụ viên chỉ phương hướng đi đến.

Tỉnh Hoa Thủy, đối ta không có gì nguy hiểm; Bì Ảnh Hí, hai mắt mù, tuy là không rõ ràng kỹ năng của nàng, nhưng là, tương đối còn lại hai người đến nói, uy hiếp còn chưa đủ đại; Lam Tinh, không biết kỹ năng là cái gì, người cũng rất cơ linh, không tốt lắm ra tay, chỉ có thể chờ đợi Lạc Nhật cổ bảo chế tạo cơ hội thích hợp; Thương Nhất, cùng với xuống tay với hắn, còn không bằng đề phòng hắn xuống tay với ta, dùng hắn kỹ năng, chỉ cần sáng sớm thời điểm mai phục tại ta cửa ra vào, chờ ta mở cửa một nháy mắt giết chết ta là được.

Mạc Nhiên ở trong lòng nói, hắn. . . Vẫn không có cải biến lựa chọn của mình.

Tốt nhất cùng hắn bảo trì năm mét trở lên khoảng cách, theo lúc trước hắn sau khi sử dụng kỹ năng di động phạm vi cùng làm sự tình đến xem, nhiều nhất chỉ có thể đình chỉ một giây đồng hồ tả hữu, không có khả năng đạt tới hai giây. Bởi vậy tại năm mét khoảng cách bên ngoài, ta còn có cơ hội phản kháng, chỉ cần hắn sử dụng xong kỹ năng, với ta mà nói, hắn cũng bất quá là mặc người chém giết con mồi mà thôi.

Chỉ là. . . Hắn có hay không kỹ năng bị động? Nếu như hắn kỹ năng bị động có thể làm cho hắn tái sử dụng một lần kỹ năng, như vậy. . . Chẳng những muốn chờ cơ hội, còn phải đợi cơ hội lần thứ ba mới được.

Suy nghĩ gian, Mạc Nhiên đã ngồi xuống ghế.

Năm người không có nhiều lời, trực tiếp miệng lớn bắt đầu ăn, trên bàn trừ hải sản bên ngoài, còn có một chút cái khác loại thịt, có thể thỏa mãn phần lớn người ăn uống nhu cầu.

Dù sao Lạc Nhật cổ bảo cung cấp ăn uống trừ thỏa mãn cơ bản dinh dưỡng bên ngoài, lại không có bất luận cái gì điểm sáng.

. . .

Ngoài cửa, Thời Nhậm lẳng lặng mà nhìn xem trong phòng năm người tại ăn như gió cuốn.

Ánh mắt của hắn thâm thúy mà tràn ngập trí tuệ, hắn không có tiếp tục ra đề mục, cũng không phải là hắn nhận Lạc Nhật cổ bảo hạn chế, mà là hắn đã mất đi tiếp tục tiến hành trắc nghiệm hứng thú.

Với hắn mà nói, loại chuyện này vốn chỉ là giết thời gian đồ vật, dù cho lần này bỏ lỡ, cũng còn có lần tiếp theo, dùng tính mạng của hắn chiều dài đến nói, căn bản không cần lo lắng điểm này.

"Vẫn có chút để ý a. . ." Thời Nhậm cảm thán một câu, quay người rời đi.

Hắn bây giờ muốn nghỉ ngơi một hồi.

Trong phòng, ăn no sau năm người nằm trên mặt đất, hoàn toàn không muốn động.

"Ta ta cảm giác làn da giống như lên biến hóa." Bì Ảnh Hí đột nhiên hô.

Bởi vì mất đi thị giác nguyên nhân, nàng cái khác giác quan muốn tới được càng nhạy cảm, mặt khác, nàng trên da vết sẹo cũng càng dễ dàng cảm nhận được, cho nên nàng cái thứ nhất phát hiện thân thể của mình biến hóa.

"Đầu gối của ta cũng đã hết đau." Lam Tinh dùng tay gõ hai cái chính mình đùi phải đầu gối bộ vị.

Mấy người còn lại cũng đã nói phát hiện của mình.

Diễn viên trao đổi phát hiện, Thời Nhậm vì bọn họ chữa trị phần lớn là một ít râu ria nhưng nếu như không trị liệu lại tăng thêm ẩn tật.

"Là những thức ăn này hiệu dụng sao? Không biết có thể hay không kéo một ít trở về Lạc Nhật cổ bảo?" Lam Tinh bò lên, nhìn xem trên bàn không có ăn xong mỹ vị chảy nước miếng.

Chỉ là hắn thử qua về sau lại phát hiện, tuy là có thể cầm lên, nhưng lại không thể đặt ở túi bên trong, chỉ có thể trực tiếp ăn.

Hiển nhiên Lạc Nhật cổ bảo cũng không tính vì bọn họ cung cấp loại trình độ này tiện lợi.

"Ai, thật nhỏ mọn, liền cùng Địa Ngục điện ảnh đồng dạng, rõ ràng có như thế lớn năng lực, lại keo kiệt được không được, điểm tích lũy cùng bổn quốc tiền tệ tỉ lệ mới 1: 1000, thật sự là Grandet (keo kiệt) tái thế!" Lam Tinh đem trong tay cua nước ném xuống đất.

Cho dù cho dù tốt ăn mỹ vị, tại đã ăn no mặt người phía trước đều có vẻ không hề lực hấp dẫn.

"Mỗi lần thông quan cứ như vậy một điểm cát-sê, chẳng những muốn đi mua đạo cụ, còn muốn ứng phó sinh hoạt hàng ngày, một chút như vậy tiền thế nào đủ? Coi như phía trước có công việc diễn viên, tại tham diễn hai bộ điện ảnh về sau, chỉ sợ cũng phải lựa chọn xin nghỉ việc, bởi vì không biết mình lúc nào sẽ chết đi, cứ như vậy, không thể nghi ngờ là đã rét vì tuyết lại lạnh vì sương." Lam Tinh tiếp tục chửi bậy.

Những lời này hắn khả năng ở trong lòng nhẫn nhịn rất lâu.

"Chẳng lẽ các ngươi không có loại ý nghĩ này sao?" Lam Tinh hỏi còn lại bốn người.

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Top Bottom