Chào mừng bạn đến với Diễn Đàn Truyện!

Để có thể sử dụng đầy đủ chức năng Diễn Đàn Truyện, vui lòng bạn Đăng Nhập. Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với Diễn Đàn Truyện, vui lòng Đăng Ký. Việc Đăng Ký là hoàn toàn miễn phí.

Đăng Ký!
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,621
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
483,092
Chương 401: Hỏi gì đáp nấy

"Này quy tắc rất có ý tứ a..." Lam Tinh híp mắt, "Ta nhớ được vừa rồi hắn chưa hề nói mất đi tư cách dự thi hậu quả là cái gì, bất quá đã cùng bị thôn phệ tách đi ra nói, có lẽ, mất đi tư cách dự thi vừa vặn chỉ là không thể tiếp tục trò chơi."

"Nếu thật là dạng này, chỉ cần tại mình bị thôn phệ phía trước, sớm đem hoa hồng truyền cho người bên phải, liền không cần lo lắng cho mình sẽ gặp phải nguy hiểm tính mạng, loại này độ khó, đúng là phù hợp chức năng khu vực biểu hiện."

Hắn sau khi nói xong, cúi đầu nghĩ một lát, "Nói đi nói lại, đặc thù xúc xắc chỉ sợ cũng tại hoa hồng bên trong, cuối cùng còn sống sót người liền có thể được đến đặc thù xúc xắc."

"Hỏi một chút hắn, nói không chừng có thể có được trả lời." Tiền Thương Nhất ngón trỏ chỉ vào gõ trống người.

Lúc này, tên này trên mặt đỏ trắng giao nhau mặt nạ quái nhân chính đối năm tên diễn viên.

"Ách, ta không muốn đi." Lam Tinh lắc đầu, hắn không muốn lấy người mạo hiểm, hoặc là nói, hắn cho rằng dạng này không đáng.

"Ta đi tốt." Tỉnh Hoa Thủy nhẹ nhàng vỗ vỗ Bì Ảnh Hí mu bàn tay, tiếp theo đối người sau nói: "Ngươi liền đứng tại này, ta đi qua nhìn một chút."

"Ừ, cẩn thận." Bì Ảnh Hí không có nhiều lời, gật đầu.

Cũng là giờ đến phiên ta.

Tỉnh Hoa Thủy ở trong lòng nói một câu, sau đó bước ra chân phải của mình.

Nàng đi vào gõ trống người trước người, "Ta nghĩ hỏi thăm cụ thể quy tắc." Âm thanh trong trẻo trong phòng vang lên.

"Có thể." Người đeo mặt nạ làm một cái thủ hiệu mời.

"Mất đi tư cách dự thi cụ thể là chỉ cái gì? Sẽ bị thôn phệ sao?" Tỉnh Hoa Thủy dùng ngón cái tay phải móng tay đè ép một cái trên ngón trỏ thịt, để cho chính mình càng thêm tập trung lực chú ý.

Nàng cần bảo trì cảnh giác.

"Mất đi tư cách dự thi sẽ không bị thôn phệ, nhưng là không thể tiếp tục dự thi." Sắc nhọn mà chói tai thanh âm theo người đeo mặt nạ trên người phát ra.

Tỉnh Hoa Thủy quay đầu, nhìn đứng ở cách đó không xa bốn tên diễn viên.

"Hỏi một chút có phải là không cần chúng ta gia nhập, chín người này cũng có thể bắt đầu đánh trống truyền hoa?" Tiền Thương Nhất mở miệng.

Tỉnh Hoa Thủy đem vấn đề thuật lại một lần, lập tức được đến trả lời.

Phi thường lệnh người bất ngờ trả lời.

"Có thể." Người đeo mặt nạ trả lời.

Năm tên diễn viên đều kinh ngạc, nếu như có thể mà nói, chỉ cần khiến cái này mang theo đỏ trắng mặt nạ người chính mình chơi liền có thể nhanh chóng cắt giảm nhân số, chỉ cần chờ chỉ có hai người thời điểm, lại bên ngoài người đến thân phận gia nhập là được rồi.

Độ khó cấp tốc giảm xuống.

Thế nhưng là... Thật là như vậy sao?

Tiền Thương Nhất nghĩ thầm.

Hắn tay trái sờ lên mũi của mình, đem ánh mắt đặt ở ngồi vây chung một chỗ người đeo mặt nạ trên người.

Không đúng, dù cho cần một người tham gia, tình huống cũng sẽ không có thay đổi quá lớn, theo xác suất đi lên nói, giả thiết gõ trống người hoàn toàn công bằng, như vậy, đại khái tại người đeo mặt nạ nhân số hạ thấp bốn người thời điểm, kia một tên diễn viên mới có bị thôn phệ nguy hiểm.

Lúc này, Lam Tinh mở miệng, "Không bằng chúng ta trước hết để cho bọn họ bắt đầu, các loại gặp được vấn đề về sau, chúng ta lại hỏi thăm?"

Đây là phi thường bình thường ý tưởng.

"Đầu tiên chờ chút đã, hỏi một chút thấp nhất nhân số hạn chế." Mạc Nhiên gọi lại Tỉnh Hoa Thủy.

Tỉnh Hoa Thủy chuyển hỏi người đeo mặt nạ.

"Ba người." Người đeo mặt nạ cấp ra câu trả lời của mình.

Ba người sao?

Tiền Thương Nhất nhắm lại ánh mắt của mình, hắn đang suy nghĩ ở trong đó đến tột cùng có cái gì cạm bẫy.

Dù sao loại đãi ngộ này theo lý luận đến nói, là thuộc về VIP cấp bậc, nhưng tại Lạc Nhật cổ bảo, cũng không có loại này cấp bậc.

"Nửa đường gia nhập có phải là sẽ đối ban thưởng có ảnh hưởng?" Tỉnh Hoa Thủy hỏi, nàng đột nhiên nghĩ đến điểm này.

"Sẽ không." Người đeo mặt nạ lắc đầu.

Một khi bị rắn cắn, mười năm sợ dây thừng.

Trải qua sóng to gió lớn Địa Ngục điện ảnh diễn viên cũng không quá tin tưởng sẽ có chuyện tốt như vậy.

Thế nhưng là thuyết minh quy tắc người đeo mặt nạ, theo trên lý luận đến nói, không tồn tại lừa gạt khả năng, duy nhất sẽ tạo thành vấn đề tình huống chỉ có có thể là có một ít quy tắc chưa nói rõ ràng.

"Chúng ta gia nhập hay không sẽ đối kích trống truyền hoa tạo thành ảnh hưởng gì?" Tiền Thương Nhất đành phải ném ra này một phi thường rộng rãi vấn đề, hi vọng đối phương có thể lý giải, đồng thời trả lời.

Tỉnh Hoa Thủy đồng dạng nguyên thoại chuyển cáo.

"Các ngươi gia nhập về sau, tiết tấu sẽ phát sinh biến hóa." Mặt nạ cũng cho một cái rộng rãi trả lời.

Năm tên diễn viên nghe được về sau đều rơi vào trầm tư.

Dù sao, nếu như lần này chức năng khu vực không thể thu được được đặc thù xúc xắc, bọn họ rất có thể liền bỏ qua lần này nhảy vọt cơ hội, như vậy nghênh đón bọn họ chính là càng nhiều sự kiện khu vực.

Lên một lần sự kiện khu vực không có người chết, không có nghĩa là lần tiếp theo sẽ không phải chết người.

Huống chi, hôm qua mặc dù không có người chết, nhưng là tiểu nhân văn minh đối diễn viên tạo thành tổn thương cũng không tiểu.

Năm tên diễn viên HP hạn mức cao nhất đều hứng chịu tới ảnh hưởng, phản ứng trên thân thể biến hóa chính là các hạng năng lực đều có nhất định giảm xuống, tương đương với năm người đều sa vào đến hư nhược trạng thái. Ở đây phía trên, Tỉnh Hoa Thủy vì duy trì chính mình cơ bản năng lực hành động, cũng cho thấy chính mình không cách nào vì Tiền Thương Nhất đám người trị liệu, cứ như vậy, mất đi trị liệu giá trị nàng, cũng đi lên phấn đấu tuyến đầu, không thể dựa vào chính mình kỹ năng thu hoạch càng nhiều tài nguyên.

Tổn thương nghiêm trọng hơn còn có Bì Ảnh Hí, bởi vì sử dụng tác dụng phụ cực lớn đặc thù đạo cụ nguyên nhân, dẫn đến tự thân hai mắt mù, theo tình huống lúc đó có thể biết, trừ phi còn lại diễn viên có có thể trị liệu mù đặc thù đạo cụ tồn tại, nếu không tại còn lại thời gian bên trong, nàng đều chỉ có thể lựa chọn mau chóng quen thuộc người mù cách sống.

Với lại, tại cuối cùng mấy phút, tiểu nhân dùng người thắng tư thái xuất hiện ở diễn viên trước mặt.

Các ngươi những người khổng lồ này không phải là muốn dựa vào toà này cổ bảo chạy thoát sao? Vậy ta liền đem toà này cổ bảo trực tiếp phá hủy.

Cứ như vậy, dùng loại này Thái Sơn sụp đổ bình thường uy thế đem diễn viên đánh vào tuyệt vọng trong vực sâu, tuy nói cuối cùng vẫn là thất bại...

"Nếu không, trước tiến hành một vòng đi? Chúng ta không phải mỗi một vòng đều có thể lựa chọn gia nhập hoặc là không gia nhập sao?" Bì Ảnh Hí nói ra ý nghĩ của mình.

Mù nàng, lúc này cũng chỉ có thể dựa vào đầu óc của mình.

"Đúng là, chỉ cần không gia nhập liền thất bại này một khả năng cơ hồ có thể không cần tính, nếu như trên một điểm này thiết lập loại này cạm bẫy, hoàn toàn không cần thiết." Lam Tinh hai mắt sáng lên.

"Ừ, đúng là." Mạc Nhiên gật đầu, đồng ý Lam Tinh cách nhìn.

Tiền Thương Nhất đám người không có phản đối, cứ như vậy, đánh trống truyền hoa trò chơi lại bắt đầu.

Gõ trống người khi lấy được trò chơi bắt đầu yêu cầu về sau, giơ lên cao cao dùi trống, hai tay dùng sức gõ xuống đi. Tiếng trống tại Lạc Nhật cổ bảo tiếng vọng, hùng hồn bàng bạc tiếng trống truyền vào trong tai, thậm chí nhường trái tim nhảy lên tần suất đều tùy theo cải biến.

Ngồi dưới đất một tên người đeo mặt nạ nhặt lên bóng đá lớn nhỏ hoa hồng, tiếp theo, hắn cứ như vậy đem hoa hồng ôm ở ở trong tay, dù cho thời gian đã qua hai giây, tên này người đeo mặt nạ cũng không có đem hoa hồng truyền đi.

"Ta đã hiểu, đây chính là tiết tấu!" Lam Tinh hô to một tiếng.

Cái gọi là tiết tấu, dù cho tiếng trống cùng truyền hoa tiết tấu, nếu như không có diễn viên tham gia, như vậy truyền tiêu tốn thời gian liền sẽ kéo được cực kỳ dài, nhìn như không sao cả, nhưng là phải chú ý một điểm, không gian dưới đất nhiều nhất khai phóng đến mười giờ tối. Tại đến trước mười giờ, nếu như diễn viên không có thu hoạch được đặc thù xúc xắc, như vậy... Hoặc là một lần nữa trải qua một ngày này, hoặc là tùy ý ném ra một cái điểm số.

Đẩy ra sương mù dày đặc, giải khai cái bẫy động trời Cửu Tinh Bá Thể Quyết

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,621
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
483,092
Chương 402: Thủ trượng

Một lần nữa trải qua một ngày này lúc đầu không có ảnh hưởng quá lớn, thế nhưng là này tiếng trống, nhưng thật giống như nắm chặt trái tim của người ta đồng dạng, nếu để cho tiếng trống một mực vang, thậm chí nửa đêm còn vang, chỉ sợ chẳng những không thể để cho diễn viên nghỉ ngơi, khả năng sẽ còn tạo thành nội thương.

Về phần tùy ý ném ra một cái điểm số, không hề nghi ngờ là từ bỏ lần này chức năng khu vực.

Một khi không có ném ra 3 giờ , chờ đợi diễn viên rất có thể là toàn diệt.

"Vậy chúng ta làm sao bây giờ?" Bì Ảnh Hí giọng nói cho người ta một loại tự trách cảm giác, dù sao, này một biện pháp là nàng nói ra.

Tiền Thương Nhất quay đầu an ủi một câu, "Không cần lo lắng, chỉ là thời gian dài một ít mà thôi." Hắn nhìn xem Bì Ảnh Hí, luôn cảm giác có một ít không thích hợp, rất nhanh, hắn liền muốn lên, "Vừa vặn, thừa dịp khoảng thời gian này đưa ngươi thủ trượng làm được, dạng này ngươi đi đường cũng thuận tiện một ít."

"Cám ơn." Bì Ảnh Hí nhếch môi cười cười, "Ngươi không nói ta còn quên."

Ước chừng qua nửa giờ, một mực nắm giữ hoa hồng người đeo mặt nạ rốt cục đem trong tay hoa hồng đưa ra ngoài, mà hắn bên phải người đeo mặt nạ cầm hoa hồng về sau, lại lâm vào thời gian dài ngốc trệ bên trong.

"Chúng ta gia nhập về sau tiết tấu sẽ biến hóa, nói cách khác, truyền hoa tốc độ sẽ nhanh chóng gia tăng, hồng như vậy hoa thông qua trong tay chúng ta số lần liền sẽ gia tăng, giả thiết gõ trống người đeo mặt nạ cũng sẽ đi theo tiến hành biến hóa, chỉ sợ, sẽ xuất hiện lừa chúng ta sử dụng số lần tình huống, dù sao, mỗi một vòng chúng ta đều chỉ có thể sử dụng một lần." Mạc Nhiên chỉ chỉ người đeo mặt nạ trong tay hoa hồng.

Lại qua nửa giờ, hoa hồng lại truyền một người.

"Thật sự là không nghĩ tới, trước mấy ngày đều là chúng ta tại trì hoãn thời gian, hiện tại ngược lại biến thành người khác đang kéo dài thời gian, đúng là mỉa mai." Lam Tinh lắc đầu.

Trong khoảng thời gian này bên trong, tiếng trống cũng phát sinh biến hóa, khi thì sục sôi như thân ở dục huyết phấn chiến sa trường, khi thì trầm như tang lấy rên rỉ, thế nhưng là vô luận là nhanh hay là chậm, diễn viên tim đập tần suất đều bị màu đỏ trống to tiếng trống dẫn dắt, giống như giật dây như con rối.

Vừa vặn qua một cái giờ, một loại không thể diễn tả khó chịu cảm giác liền xuất hiện tại diễn viên trên thân.

Loại cảm giác này giống như như giòi trong xương bình thường, thế nào cũng không thoát khỏi được.

"Ta kéo Ngải Mạn đi phòng tạp vật, nơi đó nói không chừng có thể tìm được một ít chế tác thủ trượng tài liệu." Tiền Thương Nhất đối người bên cạnh nói một tiếng.

Lúc này Tỉnh Hoa Thủy cũng về tới bốn tên diễn viên bên người.

"Ta cũng đi tốt." Nàng nói một tiếng.

Bì Ảnh Hí nhẹ gật đầu, không có nhiều lời.

Ba người hướng phòng tạp vật đi đến, lưu lại Lam Tinh cùng Mạc Nhiên ở tại căn này có khả năng quyết định bọn họ sau này vận mệnh trong gian phòng.

...

"Căn này cây gậy không tệ, dài ngắn hẳn là vừa vặn phù hợp, ngươi cầm trước thử một chút." Tiền Thương Nhất cầm trong tay một cây trải qua đơn giản xử lý về sau gậy gỗ đưa tới.

Bì Ảnh Hí đem gậy gỗ cầm trong tay, tiếp theo đi về phía trước mấy bước.

"Dài ra điểm." Nàng quay người, tay phải lập tức gậy gỗ, trả lại cho Tiền Thương Nhất.

"Chế tác tay vịn bộ phận thời điểm sẽ gọt đi một điểm, trên thực tế không hề dài, mặt khác, nếu như dài ra còn có thể gọt ngắn, ngắn dài hơn, sẽ đối thủ trượng chỉnh thể kết cấu tạo thành ảnh hưởng, dài hơn chế tạo ra thủ trượng sẽ rất yếu ớt, căn bản là không có cách gánh chịu nó lúc đầu chức trách." Tiền Thương Nhất giải thích vài câu, tiếp theo tiếp tục bắt đầu tìm kiếm.

"Nói đến, ngươi tại thế giới hiện thực bên trong đến tột cùng làm cái gì làm việc?" Tỉnh Hoa Thủy có chút hiếu kỳ.

Trên thực tế, nàng một mực tại chú ý diễn viên tại trong thế giới hiện thực thân phận.

Nói không chừng, có thể phát hiện một ít mánh khóe , bất kỳ cái gì diễn viên cũng sẽ không từ bỏ tìm kiếm Địa Ngục điện ảnh chân tướng, mục đích của bọn nó là cái gì, bọn chúng lại vì cái gì muốn theo thế giới hiện thực bắt người tiến vào điện ảnh thế giới, những việc này, vô luận theo bất luận cái gì góc độ đến cân nhắc, đều sẽ bị không có ý nghĩa này trái ngược chất vấn ở.

Theo nàng biết, có chút diễn viên khả năng tại cùng một cái thế giới, nhưng là càng nhiều diễn viên tại lẫn nhau thế giới khác nhau.

Lệnh người cảm thấy hứng thú chính là, thế giới khác nhau bên trong, cơ bản định lý đều giống nhau, tuy nói đưa ra này một lý luận nhà khoa học khả năng không phải cùng một người, nhưng là đối với nhân loại chỉnh thể tiến trình cũng không có ảnh hưởng quá lớn.

"Không việc làm." Tiền Thương Nhất cũng không quay đầu lại, tùy ý nói một câu.

Tại phòng tạp vật, tiếng trống đã nhỏ đi rất nhiều, thế nhưng là vẫn có thể nghe rõ, giống như Lạc Nhật cổ bảo như thế lớn chiếm diện tích hoàn toàn là giả đồng dạng.

"Khi tiến vào Địa Ngục điện ảnh phía trước là công việc gì? Từng làm qua công việc gì? Vô luận hợp pháp còn là không hợp pháp đều có thể, ta nghĩ muốn hiểu rõ phương diện này sự tình, nói không chừng, sẽ có một ít thu hoạch." Tỉnh Hoa Thủy tiếp tục hỏi.

"Vậy ngươi vì cái gì không ngay từ đầu liền hỏi đâu?" Tiền Thương Nhất hỏi ngược một câu.

Hắn ý tứ là vì cái gì Tỉnh Hoa Thủy không tại sở hữu diễn viên cũng còn khi còn sống liền hỏi.

"Trong này dính đến chú ý độ vấn đề, bởi vì trên người ngươi biểu hiện ra một ít phẩm chất riêng nhường người cảm thấy rất hứng thú, cho nên liền hỏi một chút, ngươi không muốn trả lời cũng không quan hệ, dù sao những vấn đề này chẳng qua là dùng để đuổi đánh trống truyền tiêu tốn thời gian." Tỉnh Hoa Thủy mở miệng giải thích, bất quá theo ngữ khí của nàng có thể nghe ra, nàng hiện tại có chút không vui.

"Cái gì phẩm chất riêng?" Tiền Thương Nhất dừng tay lại bên trong động tác.

"Tự tin cùng công chính." Tỉnh Hoa Thủy nghĩ nghĩ, đáp.

"Công chính?" Tiền Thương Nhất xoay đầu lại, "Ta một lời không hợp liền giết Tôn Lộ, còn công chính? Có thời gian đùa ta, còn không bằng suy nghĩ thêm thế nào cầm tới đặc thù xúc xắc, nếu như ta không có đoán sai, lần này ngươi hẳn là sẽ lên đi?"

"Ừ, đã ta nói không thể trị liệu các ngươi, đương nhiên muốn theo địa phương khác tận chính mình một phần lực, bằng không mà nói, chẳng phải biến thành ký sinh trùng rồi sao?" Tỉnh Hoa Thủy nhìn thoáng qua ngoài cửa sổ, ánh nắng tươi sáng, "Ta nói công chính, không phải mọi người bình thường cho rằng công chính, mà là làm việc tiêu chuẩn, nói một cách khác, chính là ngươi có chính mình một bộ làm việc chuẩn tắc, không thực hành song trọng tiêu chuẩn. Ta nghĩ, loại người như ngươi tại trong cuộc sống hiện thực chỉ sợ cũng là làm như vậy chuyện, cho nên, ta muốn hỏi một chút làm việc."

"Ngươi tính sai đi? Ta vẫn luôn là song trọng tiêu chuẩn, việc quan hệ chính mình sinh tử sự tình, liền sẽ đặc biệt coi trọng, về phần những người còn lại sinh tử, thật có lỗi, ta còn không có như vậy giàu có đồng tình tâm." Tiền Thương Nhất đem chế tác tốt thủ trượng thả trong tay Bì Ảnh Hí, "Thử lại lần nữa, uốn lượn mặt khả năng không quá bóng loáng, mài đứng lên rất phiền toái, ngươi trước tiên sử dụng, nếu như có thể mà nói, đằng sau có thời gian lại gia công một cái."

Trong thời gian này, Bì Ảnh Hí vẫn luôn không nói gì.

Nàng tiếp nhận Tiền Thương Nhất tương đương với làm ẩu thủ trượng, thử một chút về sau, nàng nhẹ gật đầu, "Cũng không tệ lắm, nơi này lại gọt một điểm là được rồi."

"Đây chính là ngươi làm việc chuẩn tắc, hết thảy theo thực tế xuất phát, hoàn toàn chủ nghĩa hiện thực người. Tại cần dũng cảm thời điểm dũng cảm, tại cần hèn yếu thời điểm nhu nhược, toàn bằng ý nghĩ của mình làm việc." Tỉnh Hoa Thủy còn không có từ bỏ.

"Không phải liền là vì tư lợi sao, làm gì rẽ ngoặt mắng ta." Tiền Thương Nhất tiếp nhận Bì Ảnh Hí đưa tới thủ trượng, tiếp theo từ mặt bên nhìn một chút Bì Ảnh Hí chỉ địa phương, sau đó dùng dao găm bắt đầu tiến hành tinh gia công.

"Ta cho rằng Lỗ Uyển tỷ không phải đang mắng ngươi, nàng ý tứ là ngươi tại làm ra lựa chọn thời điểm không thẹn với lương tâm, sẽ không giống nhiều người đồng dạng ở trong lòng an ủi mình, 'Đây không phải lỗi của ta, sai là thế giới' ." Bì Ảnh Hí cúi đầu nghĩ nghĩ.

"Cho, làm xong." Tiền Thương Nhất đem thủ trượng đưa tới, "Ta sinh ra ở một cái bình thường gia đình, bên trên phổ thông tiểu học, sơ trung, cao trung, đại học, sau đó trở thành phổ thông không việc làm, chỉ thế thôi. Mặt khác, ta cũng cùng những người còn lại đồng dạng, cảm thấy sinh hoạt phi thường nhàm chán, hoàn toàn đề không nổi một điểm tinh thần, nhưng là lại không có dũng khí tự sát, mỗi ngày đều là tại kiếm sống."

Bạn đang nghe radio?
Dừng lại khoảng 2s, ghé vô ăn tô hủ tiếu các bạn ới. Ta Bán Hủ Tiếu Tại Dị Giới

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,621
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
483,092
Chương 403: Gia nhập

"Nhàm chán?" Tỉnh Hoa Thủy lặp lại cái từ này, "Có phải hay không là bởi vì nhàm chán, bởi vì chúng ta nhàm chán mới có thể đem chúng ta kéo vào điện ảnh thế giới? Ta từng nghe nói qua một bộ trong tiểu thuyết có cùng loại kịch bản, khả năng chúng ta sở dĩ lại ở chỗ này, nguyên nhân chính là nhàm chán."

Kỳ thật, suy đoán này Tỉnh Hoa Thủy đã sớm nghĩ đến, chỉ là nàng hiện tại lại nói ra.

Mục đích, chỉ là vì cùng còn lại diễn viên thảo luận những chuyện tương tự.

Bởi vì nàng khi tiến vào Địa Ngục điện ảnh phía trước cũng rất nhàm chán, chí ít chính nàng là như thế này cho rằng.

Mỗi ngày đi làm tan tầm, lặp đi lặp lại lại rườm rà sự tình, tuy là gặp phải mỗi người cơ hồ đều thèm muốn chính mình, vô luận là dáng người tướng mạo còn là làm việc, đều có thể xưng là nhường người thư thái.

Trong gia đình sự tình cũng hoàn toàn không cần nàng đi quan tâm, chỉ cần nàng nguyện ý, hoàn toàn có thể tận tình nhân sinh.

"Vậy chúng nó cũng đủ nhàm chán." Tiền Thương Nhất nhếch mắt, ngón trỏ tay phải chỉ chỉ trần nhà.

Hắn ý tứ là Địa Ngục điện ảnh, cái này có thể khống chế bọn họ sinh mệnh tồn tại.

Bì Ảnh Hí 'Phốc xích' một tiếng bật cười.

"Thế nào?" Tỉnh Hoa Thủy có chút kỳ quái, nàng suy luận tuy nói chẳng thế nào cả, nhưng là cũng không trở thành sẽ có hiệu quả như vậy, "Hẳn là không vấn đề gì đi? Ta hỏi qua rất nhiều diễn viên, bọn họ đều tương đối đồng ý cái nhìn của ta."

"Không phải." Bì Ảnh Hí lắc đầu, tiếp theo dùng thủ trượng chỉ chỉ Tiền Thương Nhất, "Hắn vừa rồi trả lời, không phải là Lỗ Uyển tỷ ngươi ngay từ đầu nói tự tin cùng công chính a? Tự tin, dù cho sinh mệnh hoàn toàn bị Địa Ngục điện ảnh điều khiển, vẫn như cũ có thể dùng một cái bình đẳng thân phận đối thoại; công chính, cơ bản nhất điều kiện là đổi vị suy nghĩ, tuy nói còn là bằng vào chúng ta nhân loại kiểu đến lý giải, nhưng vẫn như cũ đứng ở Địa Ngục điện ảnh góc độ."

"Các ngươi chẳng qua là nhìn ta tương đối thuận mắt, cho nên muốn đem một ít ưu điểm thêm trên người ta mà thôi." Tiền Thương Nhất mặt lạnh, không muốn trò chuyện tiếp cái đề tài này, "Nếu như có thể, như vậy chúng ta trở về đi, nói không chừng đánh trống truyền hoa có biến tan."

Hắn đi tới cửa, "Kỳ thật tại ta lý giải bên trong , bất kỳ người nào nguyện ý sống, đều chỉ là vì một phần trách nhiệm mà thôi."

Nói xong câu này, hắn liền rời đi gian phòng.

...

"Thật là một cái quái nhân." Tỉnh Hoa Thủy lắc đầu, "Chúng ta cũng trở về đi."

"Ừm." Bì Ảnh Hí nắm chặt thủ trượng.

Ba người trở lại đánh trống truyền hoa chỗ gian phòng.

"Thế nào?" Tiền Thương Nhất nhìn một chút ngồi vây chung một chỗ người đeo mặt nạ, tổng cộng chín người, vẫn không có giảm bớt, trong khoảng thời gian này bên trong, tiếng trống cũng không có đình chỉ, cho nên, hắn suy đoán vòng thứ nhất còn đang tiếp tục.

Bất quá vì bảo hiểm, hắn còn là hỏi thăm một mực ở tại trong gian phòng Lam Tinh cùng Mạc Nhiên.

"Không có, đang cố ý kéo dài thời gian." Lam Tinh trên mặt biểu lộ vô cùng thiếu kiên nhẫn.

Dù sao, này tiếng trống không có bất kỳ cái gì mỹ cảm, ngược lại sẽ còn tạo thành thân thể khó chịu, thực sự cùng tiếng ồn không có gì khác nhau. Lam Tinh trong đoạn thời gian này vẫn luôn đứng tại tiếng ồn nguyên phụ cận, tâm tình đương nhiên sẽ rất kém.

"Liền sợ bọn họ một mực truyền xuống." Mạc Nhiên than nhẹ một tiếng.

Có lẽ là nghe được hắn nói, lại có lẽ chỉ là trùng hợp.

Gõ trống người đeo mặt nạ đột nhiên ngừng lại.

Tiếng trống ngừng, vòng thứ nhất cũng liền kết thúc, chỉ là, đón lấy bên trong phát sinh sự tình, lại làm cho ở đây diễn viên lấy làm kinh hãi.

Hai tay ôm hoa hồng người đeo mặt nạ vẫn như cũ ngồi không động, thế nhưng là trong tay hắn hoa hồng lại không biết nhảy thế nào lên, tiếp theo, đóa này nguyên bản mang theo vui mừng ý vị hoa hồng đột nhiên mở ra, một trương huyết bồn đại khẩu xuất hiện tại nhụy hoa bộ phận, như gai nhọn đồng dạng răng che kín toàn bộ khoang miệng.

Một cái lưỡi dài theo huyết bồn đại khẩu bên trong nhô ra, cuốn lấy người đeo mặt nạ cổ, sau đó kéo hướng trong miệng.

Bởi vì song phương thể tích quan hệ, thoạt nhìn càng giống là hoa hồng bay về phía người đeo mặt nạ đầu.

Nhấm nuốt thanh âm không ngừng truyền ra, tại trong gian phòng tiếng vọng, cũng cáo tri tên này người đeo mặt nạ vận mệnh.

Máu tươi cùng vụn thịt theo hoa hồng huyết bồn đại khẩu bên trong vẩy ra ra tới, lúc này hoa hồng, liền như là một cái mỹ lệ cối xay thịt, không ngừng gặm nuốt người đeo mặt nạ thân thể.

Ước chừng qua ba giây đồng hồ, một tên người đeo mặt nạ liền từ trong phòng biến mất, nếu như không phải hắn nguyên lai đứng ngồi địa phương còn có máu tươi cùng vụn thịt tồn tại, có thể sẽ có người hoài nghi tên này người đeo mặt nạ vừa rồi chưa từng có tồn tại qua đồng dạng.

Thôn phệ xong sau, hoa hồng rơi trên mặt đất, từ bên phải người đeo mặt nạ nhặt lên.

Tất cả những thứ này hoàn toàn hiện ra ở bốn tên diễn viên trước mặt, trừ Bì Ảnh Hí bên ngoài, tất cả mọi người kinh ngạc nhìn xem đóa này có thể ăn người hoa hồng.

Nếu quả như thật được tuyển chọn, khả năng chỉ có tử vong này một loại tình huống, dùng hoa hồng biểu hiện ra tàn nhẫn cùng bá đạo, diễn viên cơ hồ không có bất kỳ cái gì năng lực phản kháng, chí ít, tại toà này Lạc Nhật trong pháo đài cổ, không có loại năng lực này.

Thời gian từng giây từng phút trôi qua.

"Chúng ta không thể lại để cho bọn họ kéo dài thời gian." Tiền Thương Nhất cái thứ nhất mở miệng.

Hắn quay đầu nhìn thoáng qua cái khác diễn viên, "Ai lên trước?"

Hiện tại, lưu cho bọn hắn thời gian không nhiều lắm.

Không có người trả lời, cái thứ nhất bên trên người không thể nghi ngờ là nguy hiểm nhất, cho dù năm người hình thành đoàn đội có đủ loại mâu thuẫn, nhưng giờ phút này, bọn họ vẫn là một cái chỉnh thể.

Dù sao cũng phải có người bên trên.

Bởi vậy, Tiền Thương Nhất ở trong lòng cho mình định một cái thời hạn.

Nếu như mười giây đồng hồ bên trong không có người đồng ý, hắn liền cái thứ nhất bên trên. Lúc này, tiếp tục trì hoãn xuống dưới, tổn thất chỉ có thể càng ngày càng lớn, một bước đi nhầm, có lẽ, tình huống liền sẽ biến không cách nào vãn hồi.

Năm giây đi qua, mấy cái tí tách thời gian.

Xem ra, chỉ có thể từ ta lên.

Tiền Thương Nhất ở trong lòng nói một câu, sau đó bước ra chân phải của mình.

Chỉ là có một người tại hắn bước ra phía trước, càng nhanh đi ra ngoài, người này là Tỉnh Hoa Thủy.

"Ta tới." Tỉnh Hoa Thủy đi hướng ngồi vây quanh người đeo mặt nạ, theo nàng đến, cái khác người đeo mặt nạ nhường ra một vị trí.

"Cố lên a!" Bì Ảnh Hí kêu một tiếng.

"Yên tâm, ta cũng không phải là chim hoàng yến." Tỉnh Hoa Thủy khóe môi nhếch lên mỉm cười.

Nàng ngồi xuống về sau, nhìn một chút bên cạnh người đeo mặt nạ, giống như toàn bộ đều là một cái khuôn đúc ra tới đồng dạng, hoàn toàn không có gì khác nhau.

Mùi máu tươi chậm rãi bay vào trong mũi, Tỉnh Hoa Thủy nhìn thoáng qua trên đất máu tươi cùng vụn thịt.

Nếu như tại tiếng trống dừng lại thời điểm nàng cầm hoa hồng, như vậy nàng kết cục cũng sẽ là như thế này.

Thùng! Thùng thùng!

Tiếng trống, vang lên lần nữa, tuyên cáo đánh trống truyền hoa vòng thứ hai bắt đầu.

Nắm giữ hoa hồng người đeo mặt nạ đem hoa hồng cầm trong tay , chờ đợi hai giây hạn chế thời gian trôi qua, thời gian vừa đến, hắn không giống phía trước đồng dạng, tiếp tục đem hoa hồng đặt ở trên tay kéo dài thời gian, mà là lập tức truyền cho hạ một tên người đeo mặt nạ.

Theo thời gian trôi qua, nhịp trống tiếng càng lúc càng nhanh.

Rất nhanh, hoa hồng đi tới Tỉnh Hoa Thủy bên trái người đeo mặt nạ trong tay, có thể lúc này, tiếng trống đột nhiên chậm lại, thật giống như một chiếc tại đường cao tốc bên trên bão táp ô tô tại đạp mạnh phanh lại đồng dạng, cho người ta một loại muốn dừng lại ảo giác.

Hai giây hạn chế thời gian trôi qua, Tỉnh Hoa Thủy bên trái người đeo mặt nạ đưa ra ở trong tay hoa hồng.

Tiếp... Còn là không tiếp?

Tỉnh Hoa Thủy trong lòng đột nhiên sinh ra ý nghĩ này.

"Hoa hồng đưa qua có thể không tiếp sao?" Tiền Thương Nhất la lớn.

Hắn đang hỏi gõ trống người.

Gõ trống người đưa lưng về phía Tỉnh Hoa Thủy, căn bản nhìn không thấy đánh trống truyền hoa lúc này là tình huống như thế nào.

Đông!

"Không tiếp, hoa hồng ngầm thừa nhận dừng ở trong tay, nhưng không tính hạn chế thời gian." Gõ trống người cáo tri quy tắc.

Đẩy ra sương mù dày đặc, giải khai cái bẫy động trời Cửu Tinh Bá Thể Quyết

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,621
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
483,092
Chương 404: Gần trong gang tấc

Người đeo mặt nạ ý tứ rất rõ ràng.

Nếu như không tiếp hoa hồng, như vậy tiếng trống lúc ngừng lại, vẫn tính người kế tiếp cầm hoa hồng, nói cách khác, bị thôn phệ người, là không có tiếp hoa hồng người, mà không phải đưa ra hoa hồng người.

Mặt khác, một mực không tiếp hoa hồng, hai giây hạn chế thời gian cũng không biết lái bắt đầu tính theo thời gian.

Tỉnh Hoa Thủy đem hoa hồng nhận lấy, nàng nhìn xem trong tay bóng đá lớn nhỏ hoa hồng, lúc này, hoàn toàn nhìn không ra đóa này hoa hồng có được vừa rồi xuất hiện huyết bồn đại khẩu, giống như đây chỉ là một đóa phổ thông được không thể lại phổ thông hoa hồng đồng dạng.

Một giây đồng hồ đi qua.

Tiếng trống đột nhiên ngừng, không, chuẩn xác hơn nói là tiết tấu biến cực kỳ chậm chạp, thật giống như ô tô tốc độ xe đã nhanh muốn xuống đến không đồng dạng, thế nhưng lại lại không có hoàn toàn xuống đến không, còn tại chậm rãi trượt.

Lúc này, chỉ cần giẫm một cái phanh lại, ô tô liền có thể dừng lại, nhưng là giẫm một cái chân ga, tình huống lại sẽ hoàn toàn khác biệt.

Tỉnh Hoa Thủy lâm vào lưỡng nan bên trong.

Muốn hay không dùng lần cơ hội đó? Nếu như dùng, như vậy lần sau làm sao bây giờ? Trực tiếp cưỡng ép rời khỏi a? Cứ như vậy, một vòng này lại lại biến thành kéo dài thời gian một vòng, nếu như không cần, tiếng trống dừng lại làm sao bây giờ? Cứ như vậy, ta không liền muốn bị trong tay hoa hồng thôn phệ sao?

Nàng ở trong lòng hỏi mình.

Này ngắn ngủi một giây đồng hồ, lúc này lại có vẻ cùng với dài dằng dặc.

Được rồi, không đưa, bây giờ còn có chín người, vận khí sẽ không như thế kém!

Cuối cùng, Tỉnh Hoa Thủy làm ra lựa chọn.

"Giơ tay trái lên! Đưa ra đi!" Tiền Thương Nhất kêu một tiếng.

Thanh âm của hắn kiên định lạ thường, phảng phất không cho phép bất luận kẻ nào phản bác đồng dạng.

Tỉnh Hoa Thủy đang nghe nháy mắt, vô ý thức liền đem trong tay hoa hồng đưa ra ngoài, cơ hồ không có trải qua bất luận cái gì suy nghĩ, mà tại đưa ra hoa hồng đồng thời, nàng cũng đem chính mình tay trái giơ lên.

Ngồi tại nàng bên phải người đeo mặt nạ lập tức tiếp nhận Tỉnh Hoa Thủy trong tay hoa hồng.

Dù cho chỉ có 0.5 giây khác biệt, nhưng Tỉnh Hoa Thủy chỉ là dùng một vòng này bên trong một lần cơ hội duy nhất.

Nếu như lần sau gặp lại loại tình huống này, nàng cũng chỉ có thể tại gượng chống hai giây thời gian cùng trực tiếp rời khỏi một vòng này tiến hành lựa chọn.

Người đeo mặt nạ tiếp nhận Tỉnh Hoa Thủy trong tay hoa hồng, vừa đem hoa hồng di động đến ngực, một cái lưỡi dài theo hoa hồng nhụy hoa chỗ nhô ra, trói chặt người đeo mặt nạ cổ, sau đó... Tình cảnh vừa nãy lần nữa diễn ra, chỉ bất quá lần này là tại Tỉnh Hoa Thủy bên người.

Tỉnh Hoa Thủy ngơ ngác nhìn phát sinh trước mắt hết thảy, bởi vì khoảng cách gần, nàng có thể rõ ràng xem gặp mặt cỗ người thân thể như thế nào từng chút từng chút bị hoa hồng thôn phệ hết, loại cảm giác này, thật giống như con thỏ nhìn xem đồng loại của mình bị sói hoang ăn hết đồng dạng, một loại khó mà nói hình dạng hoảng hốt tại Tỉnh Hoa Thủy trong lòng sinh sôi.

Giờ khắc này, nàng thậm chí sinh ra trực tiếp rời đi xúc động.

Máu tươi cùng vụn thịt lần nữa rơi xuống một chỗ, chỉ bất quá lần này, tại Tỉnh Hoa Thủy bên người, bởi vì khoảng cách quá gần, trên người nàng thậm chí đều dính vào một điểm. Nàng quay đầu nhìn bị máu tươi nhiễm đỏ quần áo, nếu như nàng vừa rồi do dự một chút, như vậy vừa vặn chỉ là 0.5 giây, hết thảy liền sẽ không đồng dạng, bị thôn phệ người liền sẽ biến thành nàng.

"Không sai, sở hữu người đeo mặt nạ đều tại nhằm vào chúng ta." Tiền Thương Nhất tay trái nhéo nhéo cổ tay phải của mình, "Vừa rồi ta đặt câu hỏi một phương diện giải đáp vấn đề của ngươi, nhưng là một phương diện khác, cũng bại lộ vị trí của ngươi."

"Tuy là không thể chứng minh ta đặt câu hỏi thời điểm, vừa vặn đến ngươi, nhưng là so với cái khác thời điểm, tại ta đặt câu hỏi về sau, hoa hồng truyền lại đến trên tay ngươi khả năng không thể nghi ngờ so với cái khác thời điểm phải lớn một điểm, cũng chính bởi vì dạng này, gõ trống người tại đánh giá thời gian về sau liền ngừng lại."

"Sở hữu người đeo mặt nạ, mục đích cũng là vì giết chết chúng ta, cũng chính bởi vì dạng này, mới có sớm đưa ra quy tắc, mỗi một lần hoa hồng trên tay chúng ta thời điểm, đều chính là một trận nhìn không thấy đánh cờ."

Hắn sau khi nói xong, quay người nhìn xem gõ trống người đeo mặt nạ.

"Đến tột cùng như thế nào, mới tính dừng lại?" Hắn lớn tiếng hỏi, bởi vì lúc này đã không có tiếng trống, cho nên thanh âm của hắn có thể rất rõ ràng truyền đến người đeo mặt nạ trong tai.

"Ta không muốn đập đập thời điểm." Người đeo mặt nạ cấp ra câu trả lời của mình.

Nghe được người đeo mặt nạ trả lời, tất cả mọi người hít vào một ngụm khí lạnh, đã có thể tùy ý quyết định phải chăng dừng lại, như vậy bọn họ còn có phần thắng sao? Dựa vào một lần sớm đưa ra cơ hội thật có thể bình yên vượt qua một vòng sao?

"Ngươi không thể nhìn đánh trống truyền hoa tình huống phải không? Ngươi chỉ có thể nghe." Tiền Thương Nhất đến gần hai bước.

"Phải." Người đeo mặt nạ thanh âm không kiêu ngạo không tự ti, phi thường đơn điệu.

"Nguyên lai là dạng này..." Lam Tinh nhìn thoáng qua Tỉnh Hoa Thủy.

Nếu như không phải mới vừa Thương Nhất kêu một câu, nếu như không phải Tỉnh Hoa Thủy không do dự, hết thảy liền sẽ hoàn toàn khác biệt, còn sót lại năm người nói không chừng liền muốn tại chức năng này khu vực hao tổn một người.

Lam Tinh thầm nghĩ.

Hắn nhịn không được nhìn thoáng qua Tiền Thương Nhất, tên này diễn viên, hắn thật rất muốn lôi kéo, chí ít tại thời khắc cuối cùng, hắn đều không muốn cùng là địch.

Tuy nói ngay từ đầu thời điểm, quan hệ của hai người không gọi được tốt, nhưng cũng không tính được xấu, trong lúc này phát sinh một ít liên quan, cũng không phải không thể điều hòa.

"Nếu không chúng ta hỏi lại chút gì?" Lam Tinh cũng đi về phía trước một bước, "Bị thôn phệ liền nhất định sẽ chết sao? Có hay không có thể sống sót biện pháp?"

"Không có." Người đeo mặt nạ đứng bình tĩnh tại mặt trống bên cạnh.

"Nửa đường có thể rời khỏi không? Ta nói là, tại mỗi một vòng ở giữa thời gian nghỉ ngơi." Lam Tinh tiếp tục hỏi.

"Không thể, sống đến trở thành người cuối cùng, mất đi tư cách dự thi cùng bị thôn phệ, chỉ có này ba loại tình huống." Người đeo mặt nạ đáp.

"Mất đi tư cách dự thi cùng nửa đường rời khỏi có cái gì bản chất phân biệt sao?" Lam Tinh cau mày.

Người đeo mặt nạ không có trả lời, không biết phải chăng là là hắn không nguyện ý trả lời một vấn đề này, vẫn là không cách nào trả lời một vấn đề này.

"Mất đi tư cách dự thi điều kiện tiên quyết là đưa ra hoa hồng, nói một cách khác, hoa hồng vẫn như cũ muốn qua một lần tay, vẫn sẽ gặp phải nguy hiểm, khả năng đây chính là khác biệt lớn nhất." Tiền Thương Nhất nói ra ý nghĩ của mình.

"Có thể sử dụng ngoại lực quấy nhiễu sao?" Mạc Nhiên nhẹ nói một câu, "Tỷ như cưỡng ép khiến cho mỗ một tên người đeo mặt nạ không lan truyền hoa hồng, cứ như vậy, vô luận ngừng còn là không ngừng, bị hoa hồng thôn phệ đều là tên này người đeo mặt nạ."

Tuy là Mạc Nhiên nói ra loại ý nghĩ này, nhưng là chính hắn lại cho rằng rất không có khả năng.

Dù sao bọn họ đối mặt không phải chân chính người, khả năng gặp phải tình huống thực sự nhiều lắm.

Có lẽ động thủ người sẽ phát động trừng phạt cơ chế, tỷ như bị hoa hồng thôn phệ các loại.

Chỉ là, Mạc Nhiên vấn đề cũng không có được đến trả lời, người đeo mặt nạ vẫn như cũ đứng ở tại chỗ, không nhúc nhích.

"Hắn có phải hay không có trả lời hạn chế?" Lam Tinh có chút khó hiểu.

"Không biết." Tiền Thương Nhất lắc đầu, "Vận dụng vũ lực phương pháp có thể thử một lần, chỉ là... Ai tới thử? Tuy nói đều là ai đưa ra ai đi thử, nhưng..."

Mạc Nhiên sắc mặt nghiêm túc.

Đúng là, tại không có được đến chính diện trả lời tình huống dưới đi nếm thử, vô luận như thế nào nghĩ đều là một loại đặt mình vào nguy hiểm sự tình.

"Ta đi thử." Cuối cùng, Mạc Nhiên cấp ra câu trả lời của mình.

Lúc này, tiếng trống vang lên lần nữa, người đeo mặt nạ bất động thanh sắc gõ lên đỏ chót trống, tuyên cáo vòng thứ ba bắt đầu.

Lúc này ngồi dưới đất người đeo mặt nạ, còn thừa lại bảy người.

Đẩy ra sương mù dày đặc, giải khai cái bẫy động trời Cửu Tinh Bá Thể Quyết

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,621
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
483,092
Chương 405: Suy nghĩ thời gian

Tỉnh Hoa Thủy bên phải người đeo mặt nạ tại thời hạn sau khi tới, đem trong tay hoa hồng đưa ra ngoài.

Mà Mạc Nhiên, đã sớm đi vào thứ hai người đeo mặt nạ sau lưng, ở tên này người đeo mặt nạ nhận được hoa hồng về sau, hắn liền nhô ra hai tay kềm ở tên này bị chọn làm mục tiêu người đeo mặt nạ.

Hai giây thời gian trôi qua về sau, người đeo mặt nạ đem hoa hồng đưa ra ngoài.

Mạc Nhiên ánh mắt một mực dừng lại tại hoa hồng bên trên, hắn không nghĩ tới mình lực lượng căn bản là không có cách cùng người đeo mặt nạ chống lại, giữa hai bên chênh lệch có thể là số lượng cấp ở giữa khác biệt.

Xác định điểm này về sau, Mạc Nhiên liền buông lỏng tay ra.

"Khí lực quá lớn, căn bản không ngăn cản được." Mạc Nhiên lắc đầu, mở ra hai tay.

Tiếp theo, hắn đột nhiên móc ra mang theo người dao găm, dùng sức hướng người đeo mặt nạ cái ót cắm tới, một chiêu này, hắn toàn lực đánh ra.

Một tiếng vang giòn, dao găm đứt thành hai đoạn, mũi nhọn bộ phận bị đạn hướng không trung, chuyển mấy vòng về sau rơi trên mặt đất, giống như toàn bộ trong quá trình, duy nhất thụ thương cũng chỉ là cây chủy thủ này.

Làm xong tất cả những thứ này, hoa hồng lại hướng về phía trước truyền một vị.

Tại có diễn viên gia nhập tình huống dưới, hoa hồng tại người đeo mặt nạ trên tay cơ hồ không hề dừng lại một chút nào. Phảng phất đóa này có thể ăn người hoa hồng chính là một cái bom, chỉ cần đưa tới diễn viên trên tay là có thể nổ chết diễn viên đồng dạng.

Mạc Nhiên đi trở về.

Hắn không nói gì, hắn cũng không cho phép muốn nói chuyện.

"Khó trách không có trả lời." Lam Tinh nhìn thoáng qua gõ trống người đeo mặt nạ.

Hoa hồng truyền đi rất nhanh, chỉ dùng gần nửa phút liền lại tới Tỉnh Hoa Thủy bên trái, lúc này, tiếng trống lại chậm lại, giờ khắc này, tiếng trống ở vào ngừng cùng không ngừng trung gian trạng thái.

Đối với người đeo mặt nạ một phương đến nói, tốt nhất tình huống là trước tiên dùng một vòng lừa gạt ra Tỉnh Hoa Thủy cơ hội, sau đó tại hoa hồng lần thứ hai truyền đến Tỉnh Hoa Thủy trên tay thời điểm xuống tay với nàng, lúc này, Tỉnh Hoa Thủy rất có thể lựa chọn từ bỏ, cứ như vậy, liền có thể bảo trụ mạng của mình, chỉ là, nếu như một chiêu này cũng là giả chiêu, như vậy thời gian còn lại khả năng lại lại biến thành dài dằng dặc kéo dài.

Tỉnh Hoa Thủy quay đầu nhìn chính mình bên trái người đeo mặt nạ, đỏ trắng giao nhau mặt nạ tràn ngập cảm giác quỷ dị.

Thùng!

Tại tiếp được hoa hồng về sau, tiếng trống lại vang lên một cái.

Giờ phút này, Tỉnh Hoa Thủy lại có vừa rồi cảm giác, bị tiếng trống dẫn dắt cảm giác, trái tim nhảy lên phảng phất tại giờ khắc này không bị khống chế, nàng chỉ có thể đem ánh mắt đặt ở gõ trống trên thân người, kỳ vọng theo gõ trống người động tác bên trên nhìn ra manh mối gì.

Khi nàng nhìn thấy gõ trống người động tác về sau, nàng mới phát hiện ý nghĩ của mình đến cỡ nào ngây thơ, vô luận gõ trống người gõ trống biên độ là đại còn là nhỏ, nàng đều không thể phán đoán gõ trống người phải chăng đình chỉ gõ trống, bởi vì gõ trống có đưa tay quá trình, này một động tác là tiết tấu tính chất, mà không phải tiếp tục tính chất.

"Cẩn thận một chút, hoa hồng lập tức liền muốn truyền đến trên tay ngươi, nhất định phải chú ý." Tiền Thương Nhất lớn tiếng nói.

Đã gõ trống người có thể thông qua Tiền Thương Nhất lời nói mới rồi phán đoán hoa hồng đã đến Tỉnh Hoa Thủy trong tay, vậy tại sao sẽ không bị Tiền Thương Nhất lời nói lừa dối đâu?

Từ trước mắt tình huống đến xem, tương kế tựu kế là một cái lựa chọn rất tốt.

Tiền Thương Nhất, Tỉnh Hoa Thủy cũng nghe đến.

Nàng nháy mắt liền hiểu được trong lời nói hàm nghĩa.

Cứ như vậy, vòng thứ nhất liền có thể tránh khỏi đi?

Tỉnh Hoa Thủy trong lòng thở dài một hơi, đồng thời, nàng cũng đột nhiên phát hiện, chính mình ỷ vào có thể trị liệu đồng đội, bản thân năng lực đã hạ thấp rất nhiều, thậm chí nàng còn sinh ra một loại cảm giác, không phải nàng tại sử dụng kỹ năng trị liệu đồng đội, mà là kỹ năng khiến cho nàng sử dụng kỹ năng trị liệu đồng đội.

Chủ bị động quan hệ hoàn toàn xoay chuyển lại.

Một giây đồng hồ đi qua, tiếp qua một giây, Tỉnh Hoa Thủy liền có thể đưa ra hoa hồng, thuận lợi vượt qua một vòng này.

Nàng tạm thời còn không muốn rời khỏi một vòng này.

"Ta luôn cảm giác có chỗ nào không thích hợp." Bì Ảnh Hí mở miệng.

Nàng tuy là cái gì đều nhìn không thấy, thế nhưng là lỗ tai lại có thể nghe thấy, cái khác giác quan cũng không có chịu ảnh hưởng, có thể nói, liền thu hoạch tin tức đến nói, nàng cùng gõ trống người là cùng một cấp độ.

Trên thực tế, Tiền Thương Nhất cũng có cảm giác như vậy, chỉ là hắn không có nói ra.

Bởi vì biết có chỗ nào không thích hợp vô dụng, trọng yếu là biết cái nào không đúng chỗ sức lực, vì sao lại không thích hợp, loại này không thích hợp sẽ đối với mình có ảnh hưởng gì.

Đây mới thực sự là chuyện quan trọng.

Có thể đưa ra vấn đề xác thực rất không tệ, nhưng càng quan trọng hơn là giải quyết vấn đề này, bởi vì không giải quyết, kết quả có thể sẽ là mất đi sinh mệnh.

"Ta cũng thế." Lam Tinh nói một câu.

Mạc Nhiên không nói gì, bất quá chau mày hắn, hiển nhiên cũng cho rằng như vậy.

Tiền Thương Nhất nhắm mắt lại, hắn cần đổi một cái mạch suy nghĩ, giờ khắc này, hắn cảm giác chính mình đi tới đỏ chót trống phía trước, đồng thời, hai tay đã cầm dùi trống.

Thùng! Thùng thùng!

Tưởng tượng ra được tiếng trống trong đầu vang lên, tại đánh xuống dùi trống một sát na, hắn liền đứng ở diễn viên mặt đối lập.

Ta làm như thế nào giết nàng?

Một vấn đề xuất hiện ở Tiền Thương Nhất trong đầu, tiếp theo, ngồi vây chung một chỗ người đeo mặt nạ còn có Tỉnh Hoa Thủy cũng dùng huyễn tượng hình thức hiện lên, chỉ bất quá biến thành điểm cùng tuyến tổ hợp, phục sức các loại vô dụng tin tức đều bị hoàn toàn loại bỏ.

Ta gõ trống mang theo cực mạnh mục đích tính chất, chính là vì giết người, bởi vậy, ta cần để cho hoa hồng ở trong tay người này dừng lại, vì suy nghĩ thuận tiện, đem người này mệnh danh là số 1, sau đó dựa theo nghịch kim giờ phương hướng sắp xếp.

Cộng thêm số 1 còn có 8 người.

Theo số 2 đến số 8 cùng ta mục đích hoàn toàn giống nhau, chỉ bất quá đám bọn hắn là hoàn toàn quy cách tuân thủ người, bởi vì có số 1 gia nhập, cho nên bọn họ sẽ tại 2 giây sau khi tới lập tức đưa ra đi.

Bọn họ lực lớn vô cùng, sẽ không bị ngoại lực quấy nhiễu.

Bọn họ không có tư tâm.

Bọn họ... Là tinh chuẩn máy móc.

Thì ra là thế, số 2, vấn đề xuất hiện ở số 2 bên trên, bởi vì lên một lần chết người là số 2, mà nguyên bản số 3 cũng thay đổi vì số 2, giả thiết hoa hồng nắm giữ kỳ hạn cùng hoa hồng truyền lại kỳ hạn đều phi thường tinh chuẩn, chênh lệch tại không phẩy không mấy giây tả hữu, như vậy, chỉ cần có thể cam đoan hoa hồng là theo số 2 bắt đầu truyền lại, mỗi lần truyền lại thời gian đều như thế, như vậy hoa hồng đến số 1 thời gian... Hoàn toàn có thể xác định xuống tới.

Nhắm mắt lại suy nghĩ Tiền Thương Nhất không có phát hiện, tại hắn tập trung sở hữu lực chú ý suy nghĩ thời điểm, chung quanh tốc độ thời gian trôi qua vậy mà bắt đầu trở nên chậm, giống như hắn tại lơ đãng tình huống dưới phát động kỹ năng, tình huống thực tế cũng chính là dạng này, tính mạng hắn giá trị rãnh màu xanh bộ phận bắt đầu trôi qua, tuy là tốc độ không cách nào cùng chân chính sử dụng kỹ năng lúc so sánh với, nhưng là xác định là đang trôi qua.

Rốt cục, Tiền Thương Nhất mở hai mắt ra.

Hắn cảm giác chính mình suy tư rất lâu, thế nhưng là bên ngoài lại còn không có phát sinh bất kỳ biến hóa nào.

Loại thời giờ này bên trên sai vị làm cho Tiền Thương Nhất nghĩ đến chính mình sử dụng kỹ năng lúc tràng cảnh, thế là hắn cảm thụ một cái lượng HP của mình rãnh, màu xanh bộ phận bị tiêu hao.

Kỹ năng khác nhau kỹ xảo sử dụng?

Tiền Thương Nhất kinh ngạc cho phát hiện này, bất quá lúc này không có thời gian đem tâm tư thả ở trên đây, bởi vì hắn muốn cứu người.

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,621
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
483,092
Chương 406: Tinh chuẩn

Hiện tại, Tỉnh Hoa Thủy muốn sống sót, chỉ có hai loại khả năng, thứ nhất, chính nàng phát hiện một vòng này bên trong cạm bẫy, từ đó sớm đem hoa hồng truyền ra, thứ hai, những người còn lại tại này ngắn ngủi một giây đồng hồ bên trong cứu nàng.

Lam Tinh tay phải đặt ở cằm của mình bên trên, làm suy nghĩ hình.

Hắn luôn cảm giác chính mình bỏ sót cái gì, thật giống như tại chơi mọi người đến gây chuyện thời điểm, rõ ràng đã nhìn thấy điểm khác biệt, nhưng căn bản không có ý thức được đồng dạng.

Loại cảm giác này nhường Lam Tinh phi thường lo nghĩ, tuy nói bây giờ không phải là hắn ngồi tại người đeo mặt nạ bên cạnh truyền hoa, nhưng là nếu như Tỉnh Hoa Thủy chết rồi, như vậy kế tiếp nói không chừng chính là hắn, đương nhiên, hắn cũng có thể trực tiếp cự tuyệt, nhưng là dạng này liền muốn đứng trước thời gian dài hơn giãy dụa, bởi vì rất có thể sẽ bỏ lỡ số 73 sàn nhà.

Trong chớp mắt, Lam Tinh đột nhiên phát hiện Tỉnh Hoa Thủy bên người thêm một người, người này lại là đứng tại bên cạnh hắn cách đó không xa Thương Nhất, tuy nói bốn người khoảng cách cùng Tỉnh Hoa Thủy rất gần, nhưng là lại gần cũng không có khả năng tại trong chớp mắt đến.

Hắn sử dụng kỹ năng?

Lam Tinh vô ý thức nghĩ đến điểm này.

"Ngươi thế nào..." Tỉnh Hoa Thủy kinh ngạc phát hiện tay phải của mình đem hoa hồng đưa ra ngoài, mà tay trái của nàng cũng giơ lên.

"Bị gài bẫy." Tiền Thương Nhất thở hổn hển, đầu đầy mồ hôi, giống như vừa rồi tiến hành một trận thi chạy trăm mét trận chung kết đồng dạng.

Hoa hồng truyền đến bên phải người đeo mặt nạ trong tay.

Lúc này, tiếng trống chậm chạp không có gõ vang.

Giữa lúc Tỉnh Hoa Thủy mở miệng lần nữa muốn nói điều gì thời điểm, một cái đầu lưỡi theo hoa hồng nhụy hoa chỗ đưa ra ngoài.

Lại một tên người đeo mặt nạ bị thôn phệ, không có lực phản kháng chút nào.

"Tạ..." Tỉnh Hoa Thủy không nghĩ tới một vòng này vậy mà lại là mình bị chọn trúng.

Tiền Thương Nhất thu hồi mình tay, hắn cảm giác mắt tối sầm lại, lui về phía sau mấy bước, mới đứng vững thân thể.

"Đừng cám ơn, từ vừa mới bắt đầu đánh trống truyền hoa trò chơi cũng không phải là một người sự tình, trên thực tế đây là hai cái đoàn đội ở giữa đấu tranh, phương nào có thể sống đến cuối cùng, phương nào liền thu được thắng lợi." Tiền Thương Nhất xoa xoa mồ hôi trán.

"Đến tột cùng chuyện gì xảy ra?" Lam Tinh vẫn có chút không hiểu.

"Không phải mới vừa lừa gạt a? Chẳng lẽ hắn đảo ngược suy nghĩ, biết chúng ta đang gạt hắn?" Mạc Nhiên hai tay ôm ngực.

Hắn chỉ là vừa rồi Tiền Thương Nhất lợi dụng lời nói đến lừa gạt gõ trống người sự tình.

"Nếu như các ngươi đem đánh trống truyền hoa xem như đề toán, kỳ thật liền rất dễ lý giải, tại có diễn viên tham gia tình huống dưới, mỗi một tên người đeo mặt nạ đều sẽ bằng nhanh nhất tốc độ đưa ra hoa hồng, để cho hoa hồng mau chóng đến diễn viên trong tay, giả thiết mỗi một tên người đeo mặt nạ đưa ra hoa hồng thời gian đều giống nhau, lại biết hoa hồng là từ đâu một tên người đeo mặt nạ trong tay đưa ra đi, như vậy đang hồng hoa đến diễn viên trong tay thời gian, chẳng phải có thể trực tiếp tính toán ra đã đến rồi sao?" Tiền Thương Nhất quay người nói, đồng thời lại lau mồ hôi trán.

"Nguyên lai là như vậy sao? Gõ trống người nhìn như cùng đánh trống truyền hoa không quan hệ, trên thực tế hắn lại cùng còn lại người đeo mặt nạ là một cái chỉnh thể, vừa mới bắt đầu tạo nên tới công bằng cảm giác chính là vì lừa gạt chúng ta. Tuy nói tại đánh trống thời điểm hắn sẽ không quay người nhìn đánh trống truyền hoa tình huống, nhưng là tại mỗi một vòng thời gian nghỉ ngơi, hắn lại có thể tùy ý quan sát." Lam Tinh gõ gõ đầu của mình.

Nếu như là tại trong thế giới hiện thực, dù cho chậm một chút nghĩ đến cũng không có quan hệ gì, thế nhưng là tại điện ảnh thế giới, sinh tử khả năng ngay tại một hai giây trong lúc đó, này thêm ra tới một hai giây nhìn như không sao cả, trên thực tế lại là không cách nào vượt qua hồng câu.

"Nói đến, ngươi kỹ năng cũng là tăng tốc sao?" Mạc Nhiên khóe môi nhếch lên mỉm cười, "Cùng ta kỹ năng đồng dạng a."

Tiền Thương Nhất cúi đầu nhìn xem sàn nhà, không có trả lời ngay.

"Bất quá chênh lệch giống như có chút nhiều, ngươi di động giống như càng tiếp cận thuấn di." Mạc Nhiên tiếp tục nói.

"Lần này tuy là tránh thoát, nhưng là chúng ta vẫn như cũ cần làm một điểm cải biến. Đúng rồi, tuy nói không cách nào làm cho người đeo mặt nạ cải biến đưa hoa hồng cùng tiếp hoa hồng động tác, nhưng là chúng ta lại có thể cải biến diễn viên động tác, cũng chính bởi vì điểm này, ta mới có thể để cho Lỗ Uyển sớm đem hoa hồng đưa ra đi, nếu không..."

"Cải biến rất đơn giản, tại hạ một vòng đánh trống truyền hoa nở bắt đầu phía trước, chúng ta ngẫu nhiên đem hoa giao đến một tên người đeo mặt nạ trên tay, mà không phải nhường hoa hồng theo Lỗ Uyển bên phải người đeo mặt nạ bắt đầu truyền lại, cứ như vậy, liền có thể lẩn tránh này một cạm bẫy."

Tiền Thương Nhất trực tiếp dời đi chủ đề, không có tại kỹ năng bên trên làm nhiều dây dưa, trừ Ưng Nhãn bên ngoài, hắn còn không có đem chính mình kỹ năng hiệu quả nói cho bất luận kẻ nào.

"Còn muốn tiếp tục không?" Bì Ảnh Hí mở miệng, nàng hỏi người là Tỉnh Hoa Thủy.

Tỉnh Hoa Thủy ngồi tại nguyên chỗ, không có trả lời.

Hai lần cùng đại biểu tử vong hoa hồng gặp thoáng qua, dù cho to gan người, sợ rằng cũng phải suy nghĩ tỉ mỉ một cái chuyện này, càng quan trọng hơn là, này hai lần có thể sống sót nguyên nhân đều không phải bởi vì chính mình thực lực, mà là đồng đội trợ giúp, cứ như vậy, trong lòng liền sẽ sinh ra tất cả những thứ này đều là chính mình vận khí tốt nguyên nhân.

Như vậy, lần sau còn sẽ có vận khí tốt như vậy sao?

"Ta tới đi." Chẳng biết tại sao, Lam Tinh thế mà yêu cầu mình bên trên.

Bất quá cân nhắc đến đánh trống truyền hoa quy tắc trò chơi, trừ phi bên trên một tên diễn viên xác định rời khỏi, nếu không căn bản không cần thiết lại cử một tên diễn viên tham gia.

Bọn họ cũng không phải người đeo mặt nạ, có thể không thèm quan tâm chính mình cùng đồng đội sinh tử.

Cho nên, hết thảy vấn đề đều về tới Tỉnh Hoa Thủy lựa chọn phía trên.

Lúc này, Tỉnh Hoa Thủy thở dài, "Thử lại một vòng tốt, khả năng ta cũng cần nhiều cảm thụ tử vong nguy hiểm, tuy nói có thể sẽ chết, chẳng qua nếu như vẫn luôn dựa vào người khác, dù cho hiện tại không chết, tại tương lai không xa, chỉ sợ cũng phải táng thân tại mỗ bộ điện ảnh bên trong."

Đã nàng đã lên tiếng, Lam Tinh cũng liền không cần phải nhiều lời nữa.

Vòng thứ tư bắt đầu, tính đến Tỉnh Hoa Thủy, tham dự đánh trống truyền hoa người còn thừa lại bảy người.

Lần này, Lam Tinh sớm đem hoa hồng cầm tại trên tay, đương nhiên, tại làm bước này thời điểm, hắn đã hỏi thăm qua gõ trống người đeo mặt nạ, loại hành vi này cũng không coi là tham dự trò chơi, bởi vì lúc này Lam Tinh chỉ là làm một tên cung cấp trợ giúp người xem.

Tại tiếng trống vang lên về sau, Lam Tinh nhìn một chút gõ trống người, phát hiện đối phương hoàn toàn đưa lưng về phía chính mình.

Tiếp theo, hắn đem hoa hồng giao cho Tỉnh Hoa Thủy bên trái hai cái người vị người đeo mặt nạ.

Cũng không lâu lắm, hoa hồng liền truyền đến Tỉnh Hoa Thủy trên tay, lần này, không tiếp tục xảy ra bất trắc, bởi vì nhịp trống rất dày đặc, tuy nói không thể chứng minh gõ trống người sẽ không lập tức dừng lại, nhưng cùng chậm chạp trầm muộn tiết tấu so sánh với, loại này dày đặc nhịp trống không hề nghi ngờ dừng lại xác suất sẽ nhỏ rất nhiều.

Tỉnh Hoa Thủy đem hoa hồng đưa ra đi, nàng bên phải người đeo mặt nạ không có bị ăn.

Nhìn thấy tình huống này, Tỉnh Hoa Thủy thở ra một hơi dài.

"Lỗ Uyển, lần sau ta liền không có biện pháp giúp ngươi." Tiền Thương Nhất nhìn thấy Tỉnh Hoa Thủy xả hơi động tác, lên tiếng nhắc nhở một câu.

Nguyên bản Tiền Thương Nhất HP nhiều nhất chỉ có thể cung cấp chính mình trong thời gian ngắn liên tục sử dụng hai lần lúc ngừng kỹ năng, tại trải qua tiểu nhân sự kiện này khu vực về sau, còn lại có thể dùng HP đã bị cắt giảm hơn phân nửa, lúc này đã dùng một lần kỹ năng, nếu như lần nữa sử dụng, nói không chừng chẳng những cứu không được người, khả năng sẽ còn trực tiếp té xỉu.

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,621
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
483,092
Chương 407: Biến hóa

Hắn có thể cung cấp cũng chỉ có đề nghị của mình.

Tỉnh Hoa Thủy rõ ràng minh bạch điểm này, nàng nhẹ gật đầu, không có nhiều lời. Lúc này, nói nhiều hơn nữa cũng vô ích, trừ phi nàng muốn tự đánh mặt của mình, lần tiếp theo hoa hồng truyền tới thời điểm lựa chọn từ bỏ, trực tiếp đem hoa hồng đưa ra, lại bất lực từ bản thân tay trái.

Cứ như vậy, hoa hồng một mực truyền ba lượt, tiếng trống vẫn không có dừng lại.

Có thể thấy được vừa rồi Tiền Thương Nhất phát hiện, cắt đứt người đeo mặt nạ kế hoạch, chí ít trong thời gian ngắn, người đeo mặt nạ lợi dụng tinh chuẩn thời gian đến giết diễn viên kế hoạch không có cách nào đạt được.

Lại truyền mấy vòng, một tên người đeo mặt nạ bị hoa hồng thôn phệ, lần này, Tỉnh Hoa Thủy sống tiếp được, nửa đường không có phát sinh bất luận cái gì ngoài ý muốn.

"Đây mới là tình huống bình thường." Lam Tinh nói một câu, trên mặt thần sắc tràn ngập vui sướng.

"Còn thừa lại năm tên người đeo mặt nạ." Mạc Nhiên nhìn lướt qua.

Theo người đeo mặt nạ nhân số dần dần giảm bớt, dù cho không có thiết lập cạm bẫy, Tỉnh Hoa Thủy được tuyển chọn xác suất cũng sẽ lên cao.

Tiền Thương Nhất không nói gì, vừa vặn một vòng an toàn, căn bản chứng minh không là cái gì.

Vòng tiếp theo lần nữa bắt đầu, đã chơi qua ba lượt Tỉnh Hoa Thủy đã phi thường thuần thục, vô luận là tiếp hoa còn là đưa hoa, đều cùng người đeo mặt nạ đồng dạng, trong thời gian ngắn nhất hoàn thành.

Liên tục mấy hiệp xuống tới, trừ có một lần kém chút chọn trúng Tỉnh Hoa Thủy bên ngoài, còn lại hai hiệp đều thuộc về hữu kinh vô hiểm loại hình.

Hiện tại, tính đến Tỉnh Hoa Thủy, tham dự đánh trống truyền hoa người chỉ còn lại ba người.

Chỉ cần lại kiên trì hai vòng, Tỉnh Hoa Thủy liền có thể trở thành sau cùng người sống sót, thu hoạch được đặc thù xúc xắc.

Cũng có thể dùng cái này để chứng minh giá trị của mình, tuy là hàm kim lượng không cao.

"Cố lên!" Bì Ảnh Hí theo Tiền Thương Nhất giảng thuật bên trong biết tình huống hiện tại, thế là nàng lớn tiếng khuyến khích Tỉnh Hoa Thủy, tuy nói nàng không có đồng ý Tỉnh Hoa Thủy hợp tác mời, nhưng là phía trước Tỉnh Hoa Thủy cứu trợ nàng tràng cảnh vẫn như cũ rõ mồn một trước mắt, nếu như không phải Tỉnh Hoa Thủy trị liệu kỹ năng, chỉ sợ tại dung nham tâm sau một ngày, nàng liền sẽ bởi vì vết thương lây nhiễm mà sớm qua đời.

Vốn chỉ là phổ thông một câu, thế nhưng là câu nói này lại làm cho người ở chỗ này nghĩ đến lần đầu tiên khu nghỉ ngơi vực.

Ngày đó, còn có bảy người còn sống, thậm chí còn tụ tập tại đỉnh chóp tháp nhọn gian phòng kể chuyện xưa.

Tại cuối cùng, hết thảy mọi người vây tại một chỗ, đại thần hô hào 'Cố lên' hai chữ.

Tại trong năm người, Lam Tinh có thể nói là đối với chuyện này mẫn cảm nhất một người, tuy nói bản thân hắn không tin loại lời này, thế nhưng là ngay lúc đó chuyện xưa sẽ lại là từ hắn tổ chức.

Bây giờ trở về nhớ tới có một số việc sau Gia Cát Lượng ý vị, nhưng là tỉ mỉ nghĩ lại, tựa hồ lúc ấy liền đã ám lưu hung dũng, chỉ cần một chút xíu ngoại lực, liền sẽ dẫn bạo khác nhau diễn viên ở giữa mâu thuẫn.

Lam Tinh nghĩ thầm, tiếp theo lắc đầu, đem trong đầu ý tưởng ném qua một bên, để cho mình lực chú ý tập trung trên người Tỉnh Hoa Thủy, dù sao hiện tại, Tỉnh Hoa Thủy mới là bọn họ năm người bên trong nhân vật chính.

"Chỉ còn ba người, hiện tại cơ hồ hoàn toàn biến thành so vận khí, ta nhớ được ngươi đã nói vận khí của các ngươi rất không tệ, hi vọng chính như như ngươi nói vậy, bằng không, chỉ sợ..." Mạc Nhiên quay đầu nhìn Tiền Thương Nhất.

"Phải không?" Tiền Thương Nhất hỏi ngược một câu, "Ngươi cho rằng vận khí đến tột cùng là cái gì? Vận mệnh?"

"Xem như thế đi." Mạc Nhiên đem ánh mắt dời, đem ánh mắt đặt ở Tỉnh Hoa Thủy trên người, "Nếu như các ngươi vận khí rất tốt, gặp được các ngươi chẳng phải là thuyết minh vận khí của ta không tốt? Bất quá suy nghĩ kỹ một chút, phục sinh loại chuyện này vốn là nghịch thiên cải mệnh, nếu như Lạc Nhật cổ bảo có được một loại nào đó ý thức, như vậy hành vi của ta nhất định sẽ gây nên sự phản kháng của nó."

"Dùng loại này góc độ đến cân nhắc, vận khí ta kém tựa hồ là chuyện tất nhiên." Hắn nói xong cười khổ một tiếng.

"Ngươi nói nhảm nhiều lắm." Tiền Thương Nhất hai tay cắm ở trong túi quần.

Sau khi nói xong, Tiền Thương Nhất hướng gõ trống người đi đến, tuy là tại vừa rồi đánh trống truyền hoa quá trình bên trong không có biểu hiện ra ngoài, nhưng là cũng không đại biểu không cần cân nhắc chuyện này.

Người đeo mặt nạ phải chăng cũng có thể sử dụng một lần kia nhanh chóng truyền lại cơ hội?

Hắn đi đến gõ trống người trước người cách đó không xa, đem chính mình nghi vấn nói ra, về sau, được đến một lời khẳng định.

Người đeo mặt nạ có thể sử dụng một cơ hội này, chỉ là bọn hắn vẫn luôn không có sử dụng.

"Thật là âm hiểm, ta cảm giác đánh trống truyền hoa cùng Lạc Nhật cổ bảo tình huống rất giống, chỉ cấp ra một ít điều kiện cơ bản, cái khác điều kiện hạn chế toàn bộ cần chính mình đi thăm dò." Lam Tinh oán trách một câu.

Cái này khiến hắn nghĩ tới trong thế giới hiện thực các loại truyền hình điện ảnh trong tác phẩm xét duyệt tiêu chuẩn.

"Tuy là chúng ta phát hiện điểm này, thế nhưng là, chúng ta không biết người đeo mặt nạ sẽ dùng cái này đến chế định cái gì cạm bẫy?" Bì Ảnh Hí một mực đứng quay lưng về phía Tỉnh Hoa Thủy vị trí, dạng này, lỗ tai có thể nghe được rõ ràng hơn.

Có lẽ là đối nàng trả lời, lại có lẽ thuần túy là trùng hợp.

Gõ trống người cầm lên dùi trống, bắt đầu xuống một hiệp.

Tỉnh Hoa Thủy nuốt ngụm nước bọt, được trăm dặm người nửa chín mươi, hiện tại, đánh trống truyền hoa khả năng mới xem như chân chính bắt đầu.

Thùng! Thùng thùng! Đông đông đông!

Cùng trước mặt tiếng trống khác nhau, lần này tiếng trống hoàn toàn cải biến tiết tấu, không còn là giống mưa to đồng dạng dồn dập nhịp trống, mà là hoàn toàn có dấu vết mà lần theo tiết tấu, một hai ba một hai ba.

Giờ phút này, mỗi tên diễn viên đều biết điều này có ý vị gì, áp dụng loại nhịp điệu này nhịp trống âm thanh, phảng phất hoàn toàn là vì giết người, chỉ cần người đeo mặt nạ sớm ước định, tại một cái nào đó tiết tấu sẽ dừng lại là được rồi. Biết điểm này, lại thêm Tiền Thương Nhất vừa rồi hỏi thăm kết quả, đến tột cùng như thế nào giết diễn viên, thủ đoạn liền hoàn toàn nhất thanh nhị sở.

"Rời khỏi!" Tiền Thương Nhất kêu một tiếng.

Đối mặt loại này đã tiếp cận với không muốn mặt thủ đoạn, liều mạng kết quả rất có thể là chính mình chết, cùng với đem hi vọng ký thác vào đối phương sẽ sai lầm loại này cơ hồ tương đương với không thể nào trên tình huống, không bằng trước tiên lui một bước, cẩn thận tưởng tượng biện pháp giải quyết, chuẩn bị sẵn sàng về sau lại ứng đối.

Lúc này hoa hồng đã truyền đến Tỉnh Hoa Thủy bên trái người đeo mặt nạ trong tay, tiếp qua hai giây, Tỉnh Hoa Thủy liền muốn tiếp nhận đóa này có khả năng sẽ thôn phệ tính mệnh hoa hồng.

Tỉnh Hoa Thủy tiếp nhận hoa hồng, chỉ là, nàng cũng không có dựa theo Tiền Thương Nhất nói làm.

Nàng không hề từ bỏ, chỉ cần tại hai giây thời điểm đem hoa hồng đưa ra, nàng liền ngầm thừa nhận thối lui ra khỏi đánh trống truyền hoa trò chơi, chỉ là, thời gian kế tiếp, khả năng sẽ là hai tên người đeo mặt nạ vĩnh viễn lẫn nhau truyền, có lẽ... Truyền đến thiên hoang địa lão cũng khó nói, cũng chưa từng có quy định qua mỗi một hiệp hạn chế thời gian.

Theo thể lực đi lên nói, người đeo mặt nạ cũng không có bất kỳ cái gì hạn chế.

Hai giây qua đi, hạn chế thời gian đã đến, Tỉnh Hoa Thủy đem trong tay hoa hồng đưa ra ngoài.

"Ngươi lời nói mới rồi bị gõ trống người nghe được, cứ như vậy, có lần trước giáo huấn, hắn khẳng định sẽ hoài nghi những lời này là không phải lại là cạm bẫy, dù sao, hắn đã bị đùa nghịch qua một lần, nếu như hắn dừng lại, mà ngươi lại là đang gạt hắn, như vậy chỉ cần ta sử dụng mỗi một hiệp bên trong đều có một cơ hội, chết người sẽ là người đeo mặt nạ."

"Nếu như không dừng lại, vô luận ta có hay không sử dụng lần cơ hội đó, hay là thật lựa chọn rời khỏi, lại hoặc là động tác giả, với hắn mà nói đều không có ảnh hưởng, bởi vì bọn hắn đã thương lượng xong kế hoạch của mình, cứ như vậy, tại này một vòng bên trong, tiếng trống chắc chắn sẽ không ngừng!"

Tỉnh Hoa Thủy đem chính mình suy luận nói ra.

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,621
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
483,092
Chương 408: Lựa chọn

Thời gian lâu như vậy dùng để thích ứng đủ chưa?

Tỉnh Hoa Thủy cấp ra câu trả lời của mình.

Có thể sống đến bây giờ thâm niên diễn viên, không có cái nào là hoàn toàn bằng vào vận khí, dù cho từng sinh tồn kỹ năng mới lạ, nhưng là chỉ cần cho thời gian nhất định, luôn có thể tìm về lúc trước trạng thái.

Nàng tham dự hiệp một cùng hiệp 2 đều chiếm được Tiền Thương Nhất trợ giúp, dưới loại tình huống này, nếu như nàng còn không thể cấp tốc điều chỉnh tốt trạng thái của mình, chỉ sợ thực lực chân chính đã biến cùng diễn viên mới giống nhau như đúc.

Tỷ như đã chết đi mấy tên diễn viên mới, còn có... Tiểu Toản Phong.

Tiền Thương Nhất biểu lộ bình tĩnh, không có sinh khí, bất quá cũng không có tán dương, giống như lúc này làm loại chuyện này hoàn toàn là đang lãng phí mỗi một vòng bên trong còn sót lại không nhiều thời gian đồng dạng.

Làm nhân số giảm bớt về sau, hoa hồng một lần nữa báo lại tốc độ trên tay cũng tăng nhanh, thậm chí liền năm giây đều không cần.

Vòng thứ hai, hoa hồng lần nữa trở lại Tỉnh Hoa Thủy trong tay.

Giờ phút này, tim đập của nàng tiết tấu cơ hồ cùng tiếng trống hoàn toàn nhất trí, mà nàng, cũng nhất định phải tại này mạnh mẽ hữu lực dẫn dắt bên trong làm ra lựa chọn của mình, là lập tức đưa ra đi, phòng ngừa mình bị hoa hồng thôn phệ, vẫn là chờ ở hạn chế thời gian trôi qua về sau lại đưa ra đi?

Tí tách!

Một giây đồng hồ đi qua, một giọt mồ hôi theo Tỉnh Hoa Thủy cái trán chảy xuống, một mực dọc theo mũi thở chảy tới bên môi.

Nàng lè lưỡi liếm liếm, có chút mặn.

Bỗng nhiên một cỗ cảm giác nguy hiểm theo trong lòng bàn tay tâm truyền đến, giờ khắc này, nàng không có chút gì do dự, giơ lên tay trái mình đồng thời dùng tay phải đem hoa hồng đưa ra ngoài.

Thùng! Thùng thùng! Đông đông đông!

Tiếng trống như cũ tại tiếp tục, Tỉnh Hoa Thủy nhìn chung quanh một chút, người đeo mặt nạ vẫn như cũ giống như lúc đầu, không có bất kỳ cái gì cải biến.

Phán đoán sai lầm sao?

Tỉnh Hoa Thủy ở trong lòng nói một câu.

Lần tiếp theo nếu như nàng còn phán đoán sai lầm, liền muốn mất đi đánh trống truyền hoa trò chơi tư cách.

Đã thôn phệ bảy tên người đeo mặt nạ hoa hồng lần nữa trở lại Tỉnh Hoa Thủy trong tay.

Tiếng trống vẫn như cũ dựa theo lúc đầu tiết tấu gõ.

Không có đột nhiên biến nhanh, cũng không có đột nhiên trở nên chậm, phảng phất bên này phát sinh hết thảy đều không có quan hệ gì với nó.

Quen thuộc cảm giác đè nén lần nữa chiếm cứ Tỉnh Hoa Thủy nội tâm, sinh tử hoàn toàn ngay tại một ý niệm, đúng và sai khác biệt đem quyết định vận mệnh của nàng.

Từ bỏ đi... Đến nơi đây như vậy đủ rồi...

Chẳng biết tại sao, Tỉnh Hoa Thủy trong đầu vang lên một câu nói như vậy, thanh âm này nàng hết sức quen thuộc, bởi vì đây là chính nàng thanh âm, nàng mỗi ngày đều muốn nghe vô số lần thanh âm.

Nguyên bản đã thích ứng mùi máu tươi lúc này cũng biến thành gay mũi đứng lên.

Thương Nhất đâu? Hắn là ý tưởng gì?

Tỉnh Hoa Thủy hỏi mình một câu.

Ngay tại nàng thời điểm do dự, thời gian chính lặng yên mà qua, hai giây hạn chế thời gian lần nữa đi qua, Tỉnh Hoa Thủy đem hoa hồng đưa ra ngoài, nàng lần nữa bình yên vượt qua một vòng.

Vòng tiếp theo, nàng còn có thể may mắn như vậy sao?

Không có ai biết.

Năm giây về sau, hoa hồng lại tới Tỉnh Hoa Thủy trong tay.

Thật nhanh!

Tỉnh Hoa Thủy tiếp nhận hoa hồng thời điểm, ở trong lòng nói một câu.

Lần này vẫn như cũ độ an toàn qua.

Còn lại mười phút, đều là loại trạng thái này, mỗi một phút Tỉnh Hoa Thủy đều muốn trải qua bảy, tám lần nội tâm giãy dụa, mỗi một lần, đều là tại Quỷ Môn quan phụ cận bồi hồi.

Lúc này Tỉnh Hoa Thủy đã tâm lực lao lực quá độ, không chỉ là nàng, đứng ở một bên quan sát diễn viên cũng sinh ra cảm giác uể oải.

Dù sao loại tình huống này tựa như chạy nhanh lúc bắt đầu, 'Dự bị' kêu vô số lần, nhưng phía sau 'Chạy' chữ, làm thế nào cũng không kêu đi ra, thế nhưng là chỉ cần có kia một lần buông lỏng, cái này 'Chạy' chữ, nói không chừng liền ra tới.

Đối vận động viên đến nói, là trước kia cố gắng hoàn toàn uổng phí, đối Địa Ngục điện ảnh diễn viên đến nói, là mất đi sinh mệnh của mình.

"Tình huống bây giờ thế nào?" Bì Ảnh Hí rốt cục nhịn không được mở miệng hỏi tình huống.

"Còn tại giằng co." Lam Tinh đáp.

"Nếu như dùng số vòng làm tham khảo con số, bọn họ có thể ghi nhớ đến tột cùng tiến hành đến bao nhiêu vòng sao?" Mạc Nhiên đột xuất nghi vấn của mình.

Dù sao, vừa rồi diễn viên phỏng đoán là người đeo mặt nạ đã sớm thương lượng xong, tại một cái nào đó cố định thời gian điểm tướng hoa hồng truyền đến Tỉnh Hoa Thủy trong tay, đồng thời tiếng trống đình chỉ , bình thường đến nói, có hai giây hạn chế thời gian làm ước thúc, rất khó làm được điểm này, nhưng là Tiền Thương Nhất hỏi thăm qua gõ trống người, cho dù là người đeo mặt nạ, cũng có thể tại giơ lên tay trái mình tình huống dưới đem hoa hồng đưa ra, mà không mất đi đi đánh trống truyền hoa trò chơi tư cách.

"Giống như đã nhanh 90 vòng đi?" Lam Tinh nghĩ nghĩ, đáp.

"93 vòng." Tiền Thương Nhất lên tiếng uốn nắn.

Đúng lúc này, thân ở Tỉnh Hoa Thủy bên phải người đeo mặt nạ xuất hiện một sai lầm, hắn tiếp hoa hồng thời điểm, không biết vì cái gì không có nắm chặt, tiếp theo hoa hồng rơi trên mặt đất, vô luận là đang tiến hành đánh trống truyền hoa người đeo mặt nạ còn là diễn viên, đều theo bản năng sửng sốt một chút.

Đây coi là tình huống như thế nào?

Cơ hồ sở hữu diễn viên đồng thời đều sinh ra ý nghĩ này.

Bất quá dựa theo phía trước quy định, này hoa hồng vẫn thuộc về người đeo mặt nạ cầm, mà không phải Tỉnh Hoa Thủy cầm, bởi vậy không cần lo lắng tiếng trống đột nhiên dừng lại.

Người đeo mặt nạ đem hoa hồng nhặt lên, sau đó đưa cho hắn bên phải người đeo mặt nạ, cũng chính là Tỉnh Hoa Thủy bên trái người đeo mặt nạ.

Biến hóa lần nữa sinh ra, tên này người đeo mặt nạ giơ lên tay trái của mình, tại hạn chế thời gian bên trong liền đem trong tay hoa hồng đưa cho Tỉnh Hoa Thủy, vô luận tiếng trống phải chăng muốn đình chỉ, Tỉnh Hoa Thủy đều phải lập tức tiếp được đóa này hoa hồng.

Nàng vươn tay, giống thường ngày tiếp được hoa hồng.

Thùng!

Tại tiếng trống bên trong, Tỉnh Hoa Thủy thân thể run một cái.

Vừa rồi diễn viên phân tích nháy mắt hiện lên ở trong đầu, mà nàng, đã không có cơ hội, nếu như tiếng trống hiện tại ngừng lại, kia nàng chỉ có thể lựa chọn rời khỏi một vòng này hoặc là chết.

Chết, tuy là đã mất đi sinh mệnh, nhưng một vòng này cũng kết thúc, cái khác diễn viên có thể lập tức cử người tiến hành xuống một vòng.

Rời khỏi, có thể bảo tồn sinh mệnh của mình, nhưng là một vòng này cũng không có kết thúc, còn lại hai tên người đeo mặt nạ vẫn như cũ có thể tiếp tục, về phần tiếp tục bao lâu, không có ai biết.

Lại một lần lựa chọn.

Vừa rồi phát sinh hết thảy, hẳn là dấu hiệu nào đó? Chẳng lẽ này một vòng, tiếng trống liền sẽ dừng lại?

Tỉnh Hoa Thủy hỏi mình, nàng không có mở miệng hỏi thăm sau lưng diễn viên, bởi vì nàng biết, nếu như bọn họ có phát hiện, nhất định sẽ nói với mình, bởi vì loại thời điểm này, đoàn thể lợi ích phải lớn cho cá nhân.

Hư hư thật thật, thật thật giả giả.

Tinh thần cao độ tập trung Tỉnh Hoa Thủy đã có chút không phân rõ, bất quá có một chút có thể xác định, nàng về sau sẽ không còn chơi đánh trống truyền hoa này du lịch phim.

Muốn phán đoán thật giả, thế tất yếu biết người đeo mặt nạ năng lực phân tích trình độ, người đeo mặt nạ đang suy nghĩ vấn đề thời điểm đến tột cùng có hay không đem phản ứng của ta cân nhắc đi vào, nếu như suy tính, ta muốn hay không cân nhắc người đeo mặt nạ đem phản ứng của ta cân nhắc đi vào tình huống? Nếu như không thể xác định điểm này, có thể sẽ biến thành vô cùng vô tận ngờ vực vô căn cứ liên.

Theo tình huống trước để phán đoán, hẳn là có cân nhắc đến phản ứng của chúng ta, cũng chỉ có dạng này, mới có thể tại Thương Nhất mở miệng hỏi thăm đồng thời phán đoán ta lập tức liền muốn tiếp nhận hoa hồng, sau đó đình chỉ đánh trống.

Như vậy ta muốn cân nhắc tình huống chính là người đeo mặt nạ đã đem phản ứng của ta cân nhắc đi vào tình huống, nghĩ như vậy, ta bên trái người đeo mặt nạ sử dụng số lần chính là vì đối ta tạo thành áp lực, khiến cho ta cho rằng tiếng trống lập tức liền sẽ đình chỉ, cứ như vậy, ta liền nhất định phải tại không có số lần tình huống dưới, sớm đem hoa hồng đưa ra đi, sau đó mất đi tư cách.

Giả thiết tiếng trống thật đình chỉ, ta tuy là đã mất đi tư cách dự thi, nhưng là người đeo mặt nạ cũng sẽ tổn thất một người, nói cách khác . . . chờ một chút, nếu như vậy, tại một vòng bên trong không sẽ cùng thường có hai người bị loại sao? Cuối cùng liền chỉ còn lại một người, đó chính là người đeo mặt nạ... Đánh trống truyền hoa liền kết thúc!

Nguyên lai là dạng này... Chỉ cần bảo đảm tại ta cầm tới hoa hồng thời điểm tiếng trống đình chỉ, ta liền sẽ đứng trước lựa chọn khó khăn, đưa ra đi, đánh trống truyền hoa trò chơi kết thúc, cùng đặc thù xúc xắc vô duyên; không đưa ra đi, bị hoa hồng thôn phệ.

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,621
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
483,092
Chương 409: Liễu ám hoa minh

Đoàn đội lợi ích còn là cá nhân lợi ích?

Tỉnh Hoa Thủy thật hi vọng lúc này có người có thể nói một câu , bất kỳ cái gì nói đều có thể, chỉ cần có thể không để cho nàng lại kiên trì.

Nếu như tại nàng đưa ra hoa hồng một khắc này tiếng trống đình chỉ, như vậy phía trước làm hết thảy đều uổng phí, dù cho đã tiêu diệt bảy tên người đeo mặt nạ, sau cùng người thắng trận vẫn là người đeo mặt nạ.

Giờ khắc này, Tỉnh Hoa Thủy đột nhiên ý thức được quy tắc bên trong cạm bẫy.

Chỉ phái một tên diễn viên tham gia dĩ nhiên có thể đem nguy hiểm xuống đến thấp nhất, nhưng là đồng thời, thu hoạch được đánh trống truyền hoa trò chơi thắng lợi tỉ lệ cũng liền hạ thấp, đặc biệt là dưới loại tình huống này.

Từ vừa mới bắt đầu, cái này chỉ là một cái thoạt nhìn công bằng trò chơi.

Tỉnh Hoa Thủy nhịn không được đem tay phải đưa ra ngoài, bởi vì đã không có cơ hội, cho nên nàng không cần lại giơ tay trái lên, chuẩn xác mà nói là nàng giơ tay trái lên cũng không có tác dụng gì.

Thương Nhất... Vì cái gì không nói? Đúng rồi, ta nhớ được hắn ngay từ đầu liền nhường ta rời khỏi, nếu như ta hiện tại rời khỏi cũng không sao chứ? Tuy là đối với hắn như vậy có chút không hữu hảo, bất quá dùng hắn cho tới nay biểu hiện, một chút như vậy chuyện căn bản sẽ không đối với hắn tạo thành bất kỳ ảnh hưởng gì, đến lúc đó ta chỉ cần chủ động nhận sai là được rồi.

Cho dù ta không có đạt tới đoàn đội kỳ vọng, nhưng là chính ta vẫn là còn sống a!

Quả nhiên đến phiên chính mình muốn chết thời điểm, thế nào đều không thể giữ vững tỉnh táo...

Một phen giãy dụa về sau, Tỉnh Hoa Thủy còn là thấy trong tay hoa hồng đưa ra ngoài, nàng không phủ nhận có ít người sẽ hi sinh chính mình đến thành toàn đoàn đội, nhưng là hiện tại nhường nàng làm như vậy, nàng chỉ có thể trả lời "Làm không được" .

Tại Tỉnh Hoa Thủy đem hoa hồng đưa ra đi về sau, hết thảy vẫn như cũ cùng thường ngày, cái gì cũng không có phát sinh.

Nàng bị gạt.

Còn lại hai tên người đeo mặt nạ điều chỉnh vị trí của mình, sau đó lẫn nhau truyền lại hoa hồng.

Nhìn thấy tình huống này, Tỉnh Hoa Thủy không có dừng lại, đứng lên phủi bụi trên người một cái, sau đó trở lại diễn viên bên trong.

"Ta..." Nàng mở miệng nghĩ giải thích chính mình vừa rồi hành động, chỉ là lại bị Tiền Thương Nhất đánh gãy.

"Còn có cơ hội không phải sao? Chí ít, còn không có hoàn toàn kết thúc." Tiền Thương Nhất vuốt vuốt ánh mắt của mình.

"Một khi bọn họ dừng lại, liền triệt để kết thúc." Mạc Nhiên nói một câu, hắn không có lưu mặt mũi, trên thực tế, lúc này cũng không cần lưu mặt mũi, giải quyết vấn đề mới là chuyện trọng yếu nhất.

"Ai!" Lam Tinh lắc đầu, "Nếu như lúc này có một hai cái người mới liền tốt." Mặc dù không có chỉ mặt gọi tên, nhưng là nhằm vào người là ai, cái khác diễn viên đều rõ rõ ràng ràng.

"Dùng để trở thành ngươi pháo hôi sao?" Bì Ảnh Hí thấp giọng hỏi.

"Ta còn tưởng rằng ngươi muốn nói gì đâu, theo ta được biết, Địa Ngục điện ảnh người mới đang lấy một loại lệnh người kinh ngạc tốc độ tăng trưởng, ngươi biết nhiều người về sau sẽ phát sinh sự tình gì sao? Tại diễn viên có thể lẫn nhau thành lập liên hệ về sau, liền tất nhiên sẽ hình thành từng cái đoàn thể, mà Địa Ngục điện ảnh cũng có đem diễn viên đẩy hướng loại kết cấu này xu thế, cứ như vậy, cuối cùng tại diễn viên trong lúc đó nhất định sẽ hình thành khác nhau giai cấp, không cùng cấp cấp diễn viên có thể nắm giữ khác nhau số lượng tài nguyên, ở vào thượng tầng giai cấp diễn viên chú định so với tầng tiếp theo giai cấp diễn viên có lợi dụng giá trị." Lam Tinh cũng không tức giận, hàn huyên.

Cách đó không xa, còn lại hai tên người đeo mặt nạ ngay tại lẫn nhau truyền, này một truyền, nói không chừng chính là cả ngày, không có ai biết đến tột cùng lúc nào có thể dừng lại, cũng không ai có thể ngăn cản bọn họ. Càng quan trọng hơn là, một khi trong bọn họ người nào đó bị thôn phệ, còn lại một tên người đeo mặt nạ sẽ là người thắng sau cùng.

Đây là xác định không sai sự tình, chí ít tại trước mắt dưới điều kiện là như thế này.

"Ta biết ngươi muốn nói cái gì, ở vào thượng tầng giai cấp diễn viên cũng sẽ tại mỗ bộ điện ảnh bên trong chết đi, không sai, đơn độc đến cá thể thời điểm đích thật là dạng này, nhưng là đem không cùng cấp cấp diễn viên làm chỉnh thể đến phân tích, nắm giữ càng nhiều tài nguyên diễn viên tỉ lệ sống sót nhất định so với tầng dưới giai cấp diễn viên cao hơn." Lam Tinh bổ sung một câu.

"Nếu như ngươi có thể đưa ngươi này một ít tâm tư dùng tại phá giải đánh trống truyền tiêu tốn, ta nghĩ tất cả mọi người sẽ rất cao hứng." Tiền Thương Nhất thấp giọng nói một câu.

"Còn có cái gì rất muốn? Này tựa như tạp âm tiếng trống đã đem chúng ta não khuấy thành một đoàn bột nhão, chúng ta thế mà không nghĩ tới Tỉnh Hoa Thủy rời khỏi đồng thời sẽ có một tên người đeo mặt nạ bị thôn phệ, nếu như là trước kia, chúng ta khẳng định lập tức liền sẽ nghĩ tới chỗ này, sau đó sớm phái thêm một tên diễn viên tham dự đánh trống truyền hoa, hiện tại... Thật không nghĩ tới chúng ta năm người thế mà lại đồng thời phạm vào loại sai lầm cấp thấp này!" Lam Tinh lắc đầu, biểu lộ phi thường sa sút tinh thần.

Nghe được Lam Tinh lời nói về sau, trong lúc nhất thời, tất cả mọi người lựa chọn trầm mặc.

"Ai nói cho ngươi ta không nghĩ tới?" Tiền Thương Nhất quay đầu nhìn xem Lam Tinh.

"Ừ?" Tỉnh Hoa Thủy có chút hiếu kỳ.

"Thế nhưng là ngươi..." Lam Tinh nói đến một nửa liền ngừng lại, hắn cảm giác chính mình quên lãng cái gì, thế là quay đầu nhìn xem vẫn lẫn nhau truyền người đeo mặt nạ, thế nhưng là vô luận hắn thấy thế nào, đều không có phát hiện có chỗ nào không thích hợp.

"Hảo hảo suy nghĩ một chút quy tắc." Tiền Thương Nhất thở dài, sau đó đem trọng yếu quy tắc một lần nữa nói một lần."Trái với quy tắc người, sẽ mất đi tư cách dự thi. Mỗi một vòng truyền hoa quá trình nhiều nhất chỉ cho phép mười người tham dự, đến lúc cuối cùng chỉ còn lại một người lúc, đánh trống truyền hoa trò chơi kết thúc."

"Ý của ngươi là..." Mạc Nhiên phát hiện cái gì, "Từ vừa mới bắt đầu, tất cả chúng ta liền đều là đánh trống truyền hoa người tham dự?"

"Cái gì?" Lam Tinh chau mày.

"Ta thuyết minh sơ qua một cái đánh trống truyền hoa quy tắc trò chơi tốt, xem nhẹ trò chơi tính chất điểm này, còn lại nội dung chính là, a đội cùng b đội tham dự đánh trống truyền hoa, mỗi một vòng nhiều nhất chỉ cho phép mười người tham gia, bị hoa hồng chọn trúng người sẽ bị thôn phệ, tham dự một vòng này tuyển thủ cũng có thể lợi dụng quy tắc để cho mình mất đi tư cách dự thi, bảo toàn tính mạng của mình. Làm toàn bộ đánh trống truyền hoa người dự thi cuối cùng chỉ còn lại một người thời điểm, trò chơi kết thúc." Tiền Thương Nhất đem ánh mắt đặt ở gõ trống trên thân người.

"Thế nhưng là, vì sao lại..." Tỉnh Hoa Thủy cũng có chút không hiểu.

"Các ngươi quên dung nham tâm a? Người nào đó nói qua độ khó hoàn toàn khác nhau đi? Bình thường mà nói, chức năng khu vực mặc dù sẽ có nguy hiểm, nhưng độ khó khăn bình thường có thể trực tiếp đoán được. Ta nghĩ, nếu như là Thường Diệp Thước vòng thứ nhất thời điểm, tình huống khả năng hoàn toàn không giống, những người đeo mặt nạ này sợ rằng sẽ đem quy tắc nói rõ chi tiết, cứ như vậy, liền biến thành hai cái đội ngũ ở giữa chính diện giao phong." Tiền Thương Nhất giọng nói càng ngày càng nặng.

"Nhưng chúng ta không đồng dạng, song phương liền thu hoạch quy tắc kiểu đều hoàn toàn không ngang nhau, cũng chính vì vậy, người đeo mặt nạ chế định một cái sách lược, đầu tiên bọn họ vòng thứ nhất liền phái ra chín người, tạo nên một loại các ngươi chỉ cần phái ra một người tham dự đánh trống truyền hoa là được rồi ảo giác."

"Thế nhưng là vòng thứ nhất, chúng ta cũng không có cử người tham gia, cho nên bọn họ liền bắt đầu lợi dụng một loại nào đó ẩn tàng quy tắc kéo dài thời gian, dù sao, hai cái đội ngũ mục tiêu cũng không giống nhau, chúng ta này một đội thuộc về công kích phương, mà người đeo mặt nạ một đội thuộc về phòng thủ phương, nói một cách khác, bọn họ đối với đặc thù xúc xắc căn bản không có bất kỳ cái gì nhu cầu, bọn họ muốn làm chỉ là không để cho chúng ta thu hoạch được đặc thù xúc xắc, sau đó ở đây căn bản bên trên, đem chúng ta đuổi tận giết tuyệt!"

Ánh nắng xuyên thấu qua cửa sổ chiếu vào trên thân mọi người, thế nhưng là mấy tên diễn viên nhưng không có cảm nhận được bất luận cái gì ấm áp.

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,621
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
483,092
Chương 410: Hoang ngôn

"Kéo dài sau một khoảng thời gian, chúng ta không thể không cử người tham gia đánh trống truyền hoa, tiếp theo bọn họ liền có thể lợi dụng chúng ta hỏi thăm quy tắc cùng đối quy tắc chưa quen thuộc chế tạo cạm bẫy, nơi này, chúng ta kém chút lên hai lần làm, không quản như thế nào, này hai quan chúng ta đều thuận lợi vượt qua."

"Tại nhân số hạ thấp ba người thời điểm, bởi vì chúng ta đối quy tắc lý giải khác nhau, thế tất sẽ tăng thêm một tên diễn viên tiến vào đánh trống truyền hoa trò chơi, cứ như vậy, liền sẽ biến thành hai đối hai cục diện, bởi vì nếu như là một đối hai, sẽ xuất hiện chúng ta bây giờ nhìn thấy tình huống.

"Vô luận như thế nào nghĩ, làm diễn viên ý thức được chính mình lại nhận nguy hiểm tính mạng thời điểm, hắn nhất định sẽ lựa chọn sử dụng mất số lần, tại không có số lần tình huống dưới, hắn liền sẽ lựa chọn từ bỏ một vòng này."

"Đây là bình thường nhất tình huống, cho nên tại chúng ta lý giải bên trong, tại còn thừa lại hai tên người đeo mặt nạ thời điểm, nhất định sẽ phái ra hai tên diễn viên tới quyết đấu. Như vậy, cái thứ ba cạm bẫy liền đến, tiết tấu tính chất nhịp trống tiếng tuyên cáo bọn họ nhất định sẽ không thất bại, nói cách khác, chỉ cần tại một cái nào đó thời gian điểm đình chỉ, vô luận tình huống như thế nào, nhất định sẽ chết một tên diễn viên, thậm chí còn có khả năng nhường một tên khác diễn viên mất đi tư cách dự thi."

Tiền Thương Nhất nói đến đây, bị Lam Tinh đánh gãy.

"Ta nhớ được phía trước chúng ta hỏi thăm qua tham dự thấp nhất nhân số hạn chế là ba người, thế nhưng là..." Lam Tinh nói đến một nửa liền ngừng lại, "Làm ta hồ đồ rồi, là chỉ tổng đánh trống truyền hoa nhân số sao? Cuối cùng chỉ còn lại ba người thời điểm, ba người này liền nhất định phải ra trận..."

"Hoàn mỹ nhất hoang ngôn chính là chỉ nói nói thật, những người đeo mặt nạ này cũng coi là tinh thông đạo này." Mạc Nhiên mím môi, sắc mặt phi thường xanh xám.

"Dưới loại tình huống này, chúng ta có khả năng nhất ứng đối tình huống, chính là lần nữa phái ra hai tên diễn viên, bởi vì chúng ta sẽ không hoài nghi trong đó có trá, tại ngay từ đầu thời điểm, chúng ta liền ý thức được điểm này, đây chỉ là một thoạt nhìn công bằng trò chơi, không công bằng mới là bình thường nhất tình huống."

"Chỉ cần đem chúng ta kéo vào này như đúc thức bên trong, vô luận chúng ta có bao nhiêu người, đều sẽ tiêu hao hầu như không còn. Thay cái góc độ, nếu như chúng ta cử càng nhiều diễn viên tiến vào đâu? Kết quả không có bất kỳ biến hóa nào. Bởi vì từ vừa mới bắt đầu, chúng ta liền bỏ qua một cái không nên sơ sót người."

Tiền Thương Nhất nhìn về phía gõ trống người, tựa như diều hâu nhìn xem con mồi của mình.

"Hỏi, tiếng trống như thế nào mới tính dừng lại? Đáp, ta không muốn đập đập thời điểm, hừ, cỡ nào bốc đồng trả lời." Tiền Thương Nhất lắc đầu, "Sở hữu quy tắc bên trong, chỉ có điều này tối không bình thường, vì cái gì đối phương sẽ bán như thế lớn một sơ hở? Ta nghĩ lý do cùng con diều da người sẽ bị chính mình làm bằng gỗ giá đỡ hạn chế đồng dạng, cũng là vì cân bằng độ khó."

"Thế nhưng là ta cảm giác rất bình thường." Bì Ảnh Hí nói một câu.

"Là giọng nói, quá kì quái, thật giống như một cái người máy đột nhiên đối ngươi tức giận đồng dạng." Lam Tinh hỗ trợ giải thích.

"Như vậy, trở lại ngay từ đầu tình huống, nếu như chúng ta chỉ phái ra một tên diễn viên đâu? Đối phương sẽ khai thác biện pháp gì, vẫn như cũ giết chết a? Cứ như vậy, kết quả chẳng phải chỉ còn lại một tên người đeo mặt nạ sao?" Tiền Thương Nhất đưa ra nghi vấn.

"Đúng là, đối với người đeo mặt nạ đến nói, bị thôn phệ cùng mất đi tư cách dự thi cũng không có cái gì phân biệt." Tỉnh Hoa Thủy nhẹ gật đầu.

"Trên trận liền chỉ còn lại một tên người đeo mặt nạ , dựa theo chúng ta hiểu quy tắc, hắn hẳn là người thắng, thế nhưng là... Nếu như không có cùng chiến thắng tương quan nội dung xuất hiện sẽ làm sao? Tỷ như người đeo mặt nạ biến mất các loại... Chúng ta chỉ cần hỏi: Vì cái gì đánh trống truyền hoa còn chưa kết thúc? Vậy bọn hắn phía trước làm hết thảy liền hoàn toàn uổng phí "

"Bởi vậy, bọn họ không thể cho phép loại chuyện này phát sinh, cho nên bọn họ lựa chọn một loại khác biện pháp, kéo dài thời gian, chỉ cần đem thiết định đánh giết tiết tấu chuyển về sau, đại bộ phận diễn viên đều sẽ chịu đựng không được mấy giây một vòng sinh tử lựa chọn mà lựa chọn rời khỏi, tại diễn viên rời khỏi về sau, như vậy có diễn viên tham dự hạn chế liền bị giải trừ, bọn họ liền có thể đem thời gian một mực kéo dài thêm, thẳng đến..." Tiền Thương Nhất xoa xoa mồ hôi trán.

"Thẳng đến không gian dưới đất mở ra, chúng ta ném ra xúc xắc." Lam Tinh hít sâu một hơi, "Bất quá ta không hiểu, bọn họ vì cái gì không tuyển chọn giết chết tên kia diễn viên, dạng này, vô luận chúng ta phản ứng lại thế nào trì độn, đều sẽ lại tăng thêm hai tên diễn viên đi lên. Tình huống như vậy lại lại biến thành hai đối hai, một vòng mới cối xay thịt sinh ra."

"Không có đơn giản như vậy, hai tên người đeo mặt nạ khả năng rất tinh chuẩn, nhưng là diễn viên động tác lại không nhất định, nếu như trung gian sinh ra đầy đủ chênh lệch thời gian, sẽ rất khó giết chết, có hai tên diễn viên thời điểm liền không đồng dạng, thời gian khoảng cách rất lớn, bọn họ có thể điều chỉnh, mặt khác, bởi vì hoảng hốt cùng sợ hãi, này hai tên diễn viên nhất định sẽ lựa chọn ngồi cùng một chỗ." Tiền Thương Nhất đáp.

"Một mực kéo dài sẽ không rất khả nghi sao?" Tỉnh Hoa Thủy hỏi.

"Đương nhiên hội, dù sao bọn họ không nghĩ tới chúng ta sẽ nhảy qua hai đối hai giai đoạn, trực tiếp tiến hành một đối hai." Tiền Thương Nhất gật đầu.

Nghe được Tiền Thương Nhất câu nói này, Tỉnh Hoa Thủy cùng Lam Tinh không tự giác cúi đầu, còn lại hai người ngược lại là không có quá lớn phản ứng.

Bất quá, chỉ từ trong chuyện này cũng nhìn không ra quá nhiều chênh lệch, dù sao tại Địa Ngục điện ảnh bên trong, thông minh quá sẽ bị thông minh hại tình huống quá nhiều.

"Nói đi nói lại, theo ngươi tự thuật đến xem, ngươi ngay từ đầu liền biết hai đối hai là cạm bẫy, tại chúng ta không có nói ra tăng thêm diễn viên tình huống dưới, ngươi chưa hề nói phá, ngầm thừa nhận tất cả mọi người lựa chọn một đối hai tình huống." Mạc Nhiên nhìn xem Tiền Thương Nhất, không kiêu ngạo không tự ti, "Ta muốn hỏi, ngươi nắm chắc được bao nhiêu phần xác định điểm này? Nếu như một đối hai tình huống dưới, cuối cùng cho ra kết quả đây?"

"50-50 đi." Tiền Thương Nhất do dự một chút, "Chủ yếu là ta trong thời gian ngắn nghĩ không ra biện pháp giải quyết, dù sao, tại đối phương có thể hoàn toàn điều khiển tiết tấu tình huống dưới, chúng ta đến tột cùng phải có loại nào vận khí khả năng từ đó tuôn ra một con đường?"

Nơi này, Tiền Thương Nhất che giấu chính mình kỹ năng, nếu như là lời nói của hắn, lợi dụng chính mình kỹ năng, hoàn toàn có thể tại một giây đồng hồ bên trong tiến hành lần nữa chuyển di, chỉ là thao tác độ khó quá lớn, tiếng trống thế nào mới tính dừng lại, điểm này quá mơ hồ.

Có lẽ là vì xác minh Tiền Thương Nhất suy đoán, ngồi đối diện hai tên người đeo mặt nạ như cũ tại lẫn nhau truyền hoa hồng.

"Chúng ta xem như chó ngáp phải ruồi sao?" Bì Ảnh Hí nói một câu, dù sao nàng lúc này đã nhìn không thấy, mù sinh hoạt trong thời gian ngắn cũng không thể hoàn toàn thích ứng, rất nhiều chuyện đều chỉ có thể dựa vào trí tưởng tượng của mình tới hiểu rõ.

"Ừ, bốn con ngựa thêm một cái mã hậu pháo." Lam Tinh vịn trán của mình nói.

"Tên này gõ trống người cũng là tham dự đánh trống truyền hoa nhân viên, lần sau chúng ta lên thời điểm, yêu cầu hắn cũng tham gia. Chiếm hữu nhiều như vậy ưu thế hắn, chỉ sợ không có tư cách cự tuyệt yêu cầu của chúng ta. Đến lúc đó, tiếng trống không có người vì điều khiển, tin tưởng rất nhanh liền có thể quyết ra thắng bại." Tiền Thương Nhất không có phản bác, hắn duỗi lưng một cái.

"Liền không thể để chúng ta gõ một hồi?" Lam Tinh nhún vai.

"Chỉ sợ bọn họ sẽ không đáp ứng." Mạc Nhiên lắc đầu.

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Top Bottom