Chào mừng bạn đến với Diễn Đàn Truyện!

Để có thể sử dụng đầy đủ chức năng Diễn Đàn Truyện, vui lòng bạn Đăng Nhập. Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với Diễn Đàn Truyện, vui lòng Đăng Ký. Việc Đăng Ký là hoàn toàn miễn phí.

Đăng Ký!
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,770
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,384
Chương 391: Cạm bẫy

"Đánh trống truyền hoa?" Tiền Thương Nhất thấp giọng lầm bầm một câu, không tiếp tục dừng lại, trên sàn nhà xuất hiện cảnh tượng không có quá nhiều giá trị tham khảo, hoàn toàn chính là Lạc Nhật cổ bảo cảnh tượng.

Rời đi không gian dưới đất về sau, Tiền Thương Nhất phát hiện Lạc Nhật cổ bảo bên ngoài thanh âm nhỏ đi rất nhiều.

Mưa to. . . Muốn ngừng.

"Nói đến, ngươi tại sao phải giết chết bọn hắn?" Bì Ảnh Hí thấy được Tiền Thương Nhất sau khi ra ngoài, hỏi một câu.

"Là cái gì?" Mạc Nhiên mặt lạnh.

"Ta ném ra 6 giờ, chức năng khu vực, đánh trống truyền hoa, có thể lựa chọn 3 giờ, cũng chính là đến kế tiếp khu nghỉ ngơi vực điểm số, coi như không tệ." Tiền Thương Nhất trả lời trước Mạc Nhiên vấn đề.

Tiếp theo, hắn quay đầu nhìn Bì Ảnh Hí.

"Chẳng lẽ ngươi không cảm thấy. . . Bọn họ quá tự đại sao?" Tiền Thương Nhất hỏi ngược một câu.

"Ây. . ." Bì Ảnh Hí nhíu nhíu mày.

"Đừng suy nghĩ nhiều, hợp tác đối với song phương đều có chỗ tốt, nhưng là những lũ tiểu nhân này bởi vì tự đại mà lựa chọn cường công, cứ như vậy, bọn họ cũng thế tất yếu tiếp nhận tự đại mang đến trừng phạt. Nếu như nói vừa rồi đến đàm phán người muốn khiếu nại chính mình oan khuất, vậy bọn hắn hẳn là đi tìm bọn họ thượng cấp." Tiền Thương Nhất hơi giải thích một chút.

Sau khi nói xong, Tiền Thương Nhất do dự một chút, hắn tựa hồ nghĩ đến cái gì, "Ta nghĩ, cấp trên của bọn họ vốn là dự định để cho bọn họ tới chịu chết, ta nghĩ bọn hắn hai người bên trong có người còn ôm lấy đàm phán hoà bình ý tưởng, muốn dùng một loại ôn hòa kiểu đến kết thúc tất cả những thứ này."

"Hiển nhiên, vô luận là theo góc độ của chúng ta đến phân tích, còn là từ tiểu nhân cao tầng góc độ đến phân tích, hòa bình giải quyết đều không phải một cái biện pháp khả thi, chí ít tại hiện tại loại tình huống này không thể được."

"Như vậy, nếu có một ít có nhất định địa vị, nhưng là lại không có thực quyền người một mực kiên trì muốn đàm phán ý tưởng, như vậy loại người này thượng cấp liền sẽ đem bọn hắn phái ra, tựa như vô số phim bom tấn bên trong xuất hiện tình tiết đồng dạng, đáng tiếc, loại người này cũng không nhất định luôn luôn biểu diễn chính phái."

Sau khi nói xong, Tiền Thương Nhất quay người đi lên lầu.

"Mở cung không quay đầu lại mũi tên." Mạc Nhiên thấp giọng nói một câu, tại Tiền Thương Nhất nhường hắn động thủ đồng thời, hắn liền hiểu được điểm này.

Giờ khắc này, hắn cũng minh bạch vì cái gì phía trước Tiền Thương Nhất có thể không chút do dự đối Brandy ra tay.

Hoàn cảnh lạ lẫm, xa lạ đồng đội.

Có thể tin tưởng chỉ có chính mình, coi như mình phán đoán là sai lầm, nhưng. . . Chí ít có thể khống chế quyền chủ động.

Mưa, triệt để ngừng.

Thế nhưng là tiểu nhân nhưng thật giống như biến mất bình thường, trừ thi thể của bọn hắn, diễn viên không còn có thấy được một cái sống tiểu nhân.

"Lại thủ ba giờ liền không sai biệt lắm." Lam Tinh đi vài bước.

Tuy là một mực tại hành tẩu, nhưng là Tỉnh Hoa Thủy thỉnh thoảng trị liệu một cái, cho nên miệng vết thương của hắn chẳng những không có chuyển biến xấu, ngược lại còn khôi phục rất nhiều, chí ít hiện tại đi đường không có bất cứ vấn đề gì.

"Ta luôn có một loại dự cảm không lành." Bì Ảnh Hí nhìn thoáng qua mặt đất, "Thế nhưng là ta nhưng lại không biết là cái gì, nhưng là loại cảm giác này ta trước kia hẳn là trải qua, chỉ là trong lúc nhất thời không nhớ nổi."

"Ta biết ngươi thực sự nói thật, thế nhưng là ngươi không cảm thấy giống nói nhảm sao?" Tiền Thương Nhất trừng mắt nhìn.

Nếu như không thể cung cấp cụ thể đối ứng tin tức, loại này nguy hiểm cảm giác sẽ chỉ làm người lo nghĩ, trừ cái đó ra, không có quá nhiều tác dụng.

"Đúng là." Bì Ảnh Hí thè lưỡi.

. . .

Đi vào ẩn núp thất, tiến vào nơi này về sau, diễn viên cũng không có lập tức nghỉ ngơi.

Bọn họ bắt đầu kiểm tra một ít góc chết, đây là một cái bị gia cố gian phòng, sở hữu cửa sổ đều đã bị phong kín, mà cửa, thì sẽ tại bọn họ sau khi đi vào phong bế.

Bất quá, tình huống bây giờ không đồng dạng.

"Nơi này có cái động, nhìn tới. . ." Lam Tinh chỉ chỉ tự mình phát hiện một cái lỗ nhỏ, chỉ cung cấp một cái tiểu nhân thông qua cửa hang, tại một cái không đáng chú ý cửa sổ nơi hẻo lánh.

Không hề nghi ngờ, đã có tiểu nhân tiềm nhập này một cái phòng.

Điều tra rất cấp tốc, bọn họ tìm được năm tên tiểu nhân, có thể đoán được, đối với mấy cái này tiểu nhân đến nói, bị phát hiện nháy mắt, tâm tình là như thế nào chấn kinh.

"Giữ lại?" Lam Tinh tuy là hỏi như vậy, nhưng hắn giọng nói nhưng nói rõ hắn hoàn toàn không muốn làm như vậy.

"Không có người phản đối liền bình thường xử lý tốt." Tiền Thương Nhất nói một câu.

Đúng là không có người phát biểu ý kiến, nếu như diễn viên y nguyên vẫn là mười người, khả năng người mới còn sẽ có một điểm ý tưởng, nhưng là hiện tại người mới đã không có ở đây. Cho dù những lũ tiểu nhân này dung mạo cùng thân thể lại thế nào cùng nhân loại đồng dạng, vẫn không cải biến được song phương hiện tại vẫn như cũ đối địch sự thật.

Xử lý xong năm người này về sau, Tiền Thương Nhất đám người bắt đầu niêm phong cửa.

Song trọng gia cố về sau, bọn họ chỉ cần ở sau đó thời gian bên trong tu bổ là được rồi, nếu như cuối cùng vẫn như cũ thủ không được, vậy bọn hắn cũng chỉ có thể lựa chọn một biện pháp cuối cùng, cưỡng ép phá vây.

Tin tưởng đến lúc đó, cần kiên trì thời gian cũng không có bao nhiêu.

Hết thảy giải quyết về sau, năm người rốt cục nắm chặt thời gian nghỉ ngơi một cái, mười mấy tiếng lực chú ý độ cao tập trung vô luận là đối thân thể còn là đối tinh thần, đều là một cái không nhỏ gánh vác.

"Cảm giác bất an càng ngày càng mãnh liệt." Bì Ảnh Hí do dự một hồi, còn là nói ra ý nghĩ trong lòng.

Điểm này nàng ở trên lâu phía trước liền đã nói qua, Tiền Thương Nhất cũng đã cấp ra câu trả lời của mình, nhưng là bây giờ, Bì Ảnh Hí lại nhấc lên.

Cùng nhau đi tới, tính cách của nàng, còn lại mấy tên diễn viên cũng tương đối hiểu biết.

Nàng là một cái kiên cường người, dù cho gặp được khó khăn, cũng sẽ lựa chọn một thân một mình tiếp nhận thể xác tinh thần đau xót.

Lần này, Tiền Thương Nhất không có lập tức mở miệng nói cái gì, hắn cúi đầu, tay trái không tự chủ đặt ở trên cằm, đây là hắn tại nghiêm túc suy nghĩ tư thế.

Mạc Nhiên mấy người cũng sa vào đến suy nghĩ bên trong.

Đối cảm giác nguy hiểm, trải qua tử vong người đều có loại cảm giác này, cưỡng ép không nhìn kết quả có thể sẽ sống sót, nhưng dù cho sống sót bình thường cũng sẽ không sinh ra loại này nguy hiểm cảm giác hoàn toàn vô dụng ý tưởng.

"Huỷ. . ." Rốt cục, Tiền Thương Nhất mở miệng.

Hắn sau khi nói xong, không đợi những người còn lại đáp lại, liền chạy tới cửa ra vào, bắt đầu tháo dỡ tấm ván gỗ.

Nhìn thấy Tiền Thương Nhất động tác, những người còn lại cũng đứng lên, hiển nhiên, hiện tại lại đến đứng trước lựa chọn thời điểm.

Đến tột cùng là tử thủ này một có thể cung cấp an toàn cảng ẩn núp thất, còn là lao ra thay biện pháp, diễn viên hiện tại gặp phải chính là như vậy một lựa chọn.

"Không để ý đến, vũ khí của bọn hắn quá bình thường, khả năng có hoàn cảnh ước thúc nguyên nhân, tuy là thông qua hợp lý an bài vẫn như cũ có thể giết chết chúng ta, nhưng là cùng Thường Diệp Thước phía trước nói người đông nghìn nghịt hoàn toàn khác biệt, có thứ tự tổ chức cùng có được vũ khí nóng nhân loại quân đội ngược lại so với cùng nhau tiến lên lại áp dụng vũ khí lạnh bộ lạc chiến sĩ mang tới uy hiếp càng nhỏ hơn, nghĩ như thế nào đều. . ." Tiền Thương Nhất lời nói còn chưa nói xong liền bị đánh gãy.

"Không phải là bởi vì có mưa to a?" Lam Tinh hỏi một câu.

"Đã ngừng." Tiền Thương Nhất động tác trên tay nhanh hơn, hiện tại, hắn cũng cảm nhận được nguy hiểm.

Không biết thế nào, Tiền Thương Nhất trong lòng đột nhiên sinh ra bất an mãnh liệt, hắn nhất định phải lập tức thoát đi gian phòng này.

Căn phòng này không phải an toàn cảng, mà là một cái bẫy.

Đẩy ra sương mù dày đặc, giải khai cái bẫy động trời Cửu Tinh Bá Thể Quyết

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,770
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,384
Chương 392: Kéo dài ảnh hưởng

Cùng gia cố so sánh với, tháo dỡ tốc độ phải nhanh hơn nhiều, thế nhưng là dù cho dạng này, Tiền Thương Nhất lại như cũ cảm giác không đủ.

"Ta nói. . ." Lam Tinh tựa hồ đột nhiên nghĩ đến cái gì, hắn phi thường sợ hãi, "Kia mấy tên tiểu nhân, có phải hay không là định vị khí, cũng chỉ có dạng này, mới có thể nói rõ bọn họ vì cái gì trốn ở này một trong phòng, dùng trên người bọn họ vũ khí căn bản là không có cách đối với chúng ta tạo thành hữu hiệu tổn thương, trừ phi chúng ta ở vào trạng thái hôn mê."

Tiền Thương Nhất đã bắt lấy chốt cửa, hắn do dự nửa giây, tiếp theo nghĩa vô phản cố đem cửa kéo ra.

Hắn làm như vậy, đã không quản bên ngoài là có phải có mai phục.

Lạc Nhật cổ bảo bên ngoài, ba cái màu đen máy bay ném bom dưới sự yểm hộ của bóng đêm hướng mục tiêu vị trí bay đi.

Đột nhiên xuất hiện mưa to chẳng những để bọn hắn sinh ra thương vong to lớn, với lại nhường thượng cấp mất kiên trì, dự định tốc chiến tốc thắng, dù cho tổn thương đến một hai tên cự nhân cũng không sao cả.

Này ba cái máy bay ném bom bên trên mang theo vũ khí là. . . Chiến thuật đạn hạt nhân.

Nguyên bản cung cấp định vị tiểu nhân ở buông xuống trang bị về sau liền có thể thoát đi, nhưng là vì bảo đảm độ chuẩn xác, bọn họ lựa chọn lưu tại trong phòng, một mặt là vì nhiệm vụ thuận lợi hoàn thành, một phương diện khác, là vì cho mình chiến hữu báo thù.

"Đi chết đi, các ngươi những quái vật này!"

Tiền Thương Nhất vọt thẳng ra cửa, dù cho rời đi ẩn núp thất, hắn cũng không hề dừng lại một chút nào.

Bởi vì cảm giác nguy hiểm cũng không có biến mất.

Mấy người còn lại theo sát sau lưng hắn, dù cho lại không mẫn cảm người, trong lòng cũng sinh ra cảm giác nguy hiểm.

Hào quang chói sáng theo ẩn núp thất bên trong truyền ra, giờ khắc này, không khí phảng phất cũng vì đó run rẩy, tích chứa trong đó lực lượng giống như một đôi đến từ Địa Ngục hai tay, tê liệt hết thảy người sống.

Cảm nhận được thân thể truyền đến cảm giác nguy hiểm, Tiền Thương Nhất trực tiếp khởi động kỹ năng, dù cho chỉ có một giây đồng hồ thời gian, hắn cũng phải tranh thủ, này một giây đồng hồ, cũng có thể để cho mình trên người chịu tổn thương giảm bớt nhiều.

Cùng hắn giống nhau, cái khác diễn viên cũng từng người sử dụng chính mình kỹ năng mau chóng thoát đi ẩn núp thất, trừ bất lực Tỉnh Hoa Thủy.

Tại này tranh thủ thời gian thời gian bên trong, không có người có thừa lực có thể trợ giúp nàng.

Một cỗ cảm giác nóng rực từ phía sau lưng truyền đến, bên trong phảng phất ẩn chứa không gì sánh được lực lượng.

Dù cho đã chạy ra gian phòng, bọn họ vẫn như cũ nhận tổn thương, tuy là thương hại kia không có tại bên ngoài thân biểu hiện ra ngoài, nhưng là từ tự thân sinh mệnh lực giá trị bên trong có thể rõ ràng xem gặp, nguyên bản màu xanh bộ phận thiếu một mảng lớn, nói đúng ra là màu xanh bộ phận hạn mức cao nhất thiếu một mảng lớn.

Nói một cách khác, trừ phi có sức mạnh chữa trị loại trình độ này tổn thương, bằng không bọn hắn HP hạn mức cao nhất sẽ vĩnh cửu hạ xuống.

Dạng này mang tới trực tiếp nhất ảnh hưởng, chính là thân thể các phương diện tố chất đều có tương ứng giảm xuống, mặt khác, kỹ năng sử dụng số lần cũng sẽ giảm mạnh, sử dụng kỹ năng về sau tác dụng phụ cũng sẽ càng thêm mãnh liệt.

Về phần tuổi thọ các loại ảnh hưởng, bởi vì tại Địa Ngục điện ảnh bên trong sống đến già chết là một kiện phi thường xa xỉ sự tình, cho nên không cho cân nhắc.

Tại thời gian lại bắt đầu lại từ đầu lưu động một nháy mắt, Tiền Thương Nhất trực tiếp nhào ra ngoài.

Có thể kéo ra bao nhiêu khoảng cách liền kéo ra bao nhiêu khoảng cách.

Từ dưới đất bò dậy về sau, hắn thấy được Mạc Nhiên liền nằm tại cách mình chỗ không xa, lúc này Mạc Nhiên cũng chính nhìn xem Tiền Thương Nhất.

Về phần Tỉnh Hoa Thủy, rơi vào cuối cùng.

Lam Tinh cùng Bì Ảnh Hí hai người ngược lại không thấy tăm hơi, giống như biến mất đồng dạng.

Đã tránh thoát bộc phát kia một đợt, Tiền Thương Nhất cũng không lại tránh né, Tỉnh Hoa Thủy còn tại sau lưng, vị này có thể trị liệu đồng đội tóc dài mỹ nữ tại Tiền Thương Nhất sau khi đến gần mới ngẩng đầu.

"Có thể đi sao?" Tiền Thương Nhất đem Tỉnh Hoa Thủy đỡ dậy.

Tỉnh Hoa Thủy sắc mặt trắng bệch, "Có thể, chúng ta còn là mau rời đi nơi này đi."

Nàng vừa nói xong, Tiền Thương Nhất liền lôi kéo Tỉnh Hoa Thủy hướng cách xa ẩn núp thất phương hướng đi đến.

Năm người cuối cùng tại đầu bậc thang gặp nhau, trừ Tiền Thương Nhất cùng Mạc Nhiên tình huống tốt một chút bên ngoài, còn lại ba người đều thụ tương đối thương nặng, mà lại là nhìn không thấy vết thương.

"Ta nghĩ, chuyện này ta vẫn là nói ra trước đã tương đối tốt, khả năng về sau thời gian bên trong, ta đều không có cách nào trị liệu các ngươi." Tỉnh Hoa Thủy nói ra chính mình gặp phải khốn cảnh.

Nếu như nhất định phải sử dụng kỹ năng, nàng cũng có thể sử dụng, chỉ là như vậy vừa đến, tự thân hành động liền sẽ nhận ảnh hưởng rất lớn, trừ phi là thời khắc mấu chốt, nàng sẽ không lại tùy tiện tiêu hao sinh mệnh lực của mình.

"Ừ, biết." Tiền Thương Nhất gật đầu, "Không có người chết liền đã rất tốt."

"Vừa rồi. . . Là đạn hạt nhân đi?" Bì Ảnh Hí nhếch mắt nói.

"Không rõ ràng, theo phạm vi nổ cùng ảnh hưởng phạm vi đến xem, hẳn là." Mạc Nhiên gật đầu.

"Còn tốt đương lượng không lớn, lại có lẽ là chúng ta nguyên nhân đặc biệt, tóm lại đối với chúng ta đến nói, thân thể tao ngộ loại trình độ này tổn thương tại trong phạm vi có thể tiếp nhận." Lam Tinh trên mặt lộ ra một nụ cười bất đắc dĩ.

Hắn cùng Bì Ảnh Hí đều sử dụng chính mình kỹ năng, chỉ bất quá chạy trốn phương hướng cùng Tiền Thương Nhất ba người có chút không giống mà thôi.

"Đúng rồi, ngươi rõ ràng sao? Đánh trống truyền hoa." Tiền Thương Nhất hỏi Mạc Nhiên.

Mạc Nhiên lắc đầu, "Chúng ta không có các ngươi vận khí tốt như vậy, một mực đụng phải chức năng khu vực."

Mặc dù không có thuyết minh, nhưng theo Mạc Nhiên biểu hiện đến xem, bọn họ hẳn là thường xuyên đụng phải sự kiện khu vực, về phần có thể bay vọt điểm số, khả năng liền phun đến một lần, còn lại đều là ráng chống đỡ đi qua.

"Khả năng chính là mặt chữ bên trên ý tứ." Tỉnh Hoa Thủy nói.

"Tại tán gẫu chuyện của ngày mai phía trước, chúng ta còn là trước tiên nghĩ thừa hạ thời gian thế nào vượt qua tương đối tốt. . ." Lam Tinh chỉ chỉ cách đó không xa xuất hiện tiểu nhân quân đội.

"Còn có thể thế nào vượt qua?" Tiền Thương Nhất móc ra chính mình mang theo người vũ khí.

"Cho ta nói một câu." Lam Tinh cười một tiếng, "Kỳ thật, nói không chừng đưa một người cho bọn hắn, bọn họ liền sẽ từ bỏ tiến công, dạng này những người còn lại liền sẽ không có nguy hiểm, chúng ta cũng liền có thể bình yên vượt qua cái ngày này."

"Ngươi nói cái gì?" Tỉnh Hoa Thủy cả giận nói.

"Không có gì, Thường Diệp Thước, ta nghĩ, chỉ sợ các ngươi cũng đã làm những chuyện tương tự đi?" Lam Tinh nhìn xem Mạc Nhiên, ánh mắt bên trong tràn đầy ý cười, hắn rất khẳng định.

Tỉnh Hoa Thủy, bởi vì tại điện ảnh ngay từ đầu liền phô bày chính mình có được có thể trị liệu đồng đội năng lực, cho nên cho tới nay, nàng đều là bị bảo hộ đối tượng, tuy là nàng bản thân cũng không có liên lụy đoàn đội.

Hiện tại Lam Tinh như vậy nhấc lên, bởi vì gặp phóng xạ ảnh hưởng mà dẫn đến sinh mệnh lực hạ xuống Tỉnh Hoa Thủy cũng đã mất đi cứu trợ đồng đội năng lực, cứ như vậy, đối còn lại người mà nói, nàng liền đã mất đi lớn nhất giá trị lợi dụng.

"Thật sao?" Bì Ảnh Hí có chút hiếu kỳ, nàng nhìn xem Mạc Nhiên, muốn biết người sau trả lời.

"Ừ, có người làm qua, bất quá cũng không có tác dụng, khi đó ta gặp phải tiểu nhân chính là đơn thuần vì ăn chúng ta, hiện tại chúng ta đối mặt tiểu nhân nhu cầu đã không về việc ăn uống, mà là tại nghiên cứu phía trên. Nói không chừng sẽ hữu dụng. . ." Mạc Nhiên nói xong nhìn thoáng qua Tỉnh Hoa Thủy, người sau tức giận phi thường, "Bất quá ta không đề nghị làm như vậy, nói như thế nào đây. . . Ta không thích loại này vì bán mà bán sự tình."

Mạc Nhiên nói xong đem đầu chuyển hướng Lam Tinh, "Đương nhiên, nếu như ngươi tự nguyện nói, ta không có bất kỳ cái gì ý kiến."

"Ha ha, chỉ đùa một chút." Lam Tinh khoát tay áo.

Bạn đang nghe radio?
Dừng lại khoảng 2s, ghé vô ăn tô hủ tiếu các bạn ới. Ta Bán Hủ Tiếu Tại Dị Giới

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,770
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,384
Chương 393: Toàn diện tiến công

Câu nói này có tính không trêu đùa?

Nếu như câu nói này tại vừa rồi ẩn núp thất bị oanh tạc phía trước dẫn ra, như vậy còn có thể cho rằng là trêu đùa, nhưng là hiện tại dẫn ra, không có bất kỳ cái gì diễn viên cho rằng là trêu đùa.

"Lại kiên trì một hồi là được rồi." Bì Ảnh Hí nếm thử nói sang chuyện khác.

Tại nguy hiểm trước mặt, mỗi người đều có ý nghĩ của mình, mỗi người lợi ích cũng hoàn toàn khác biệt, nhưng là chỉ cần nguy hiểm có thể theo thời gian chuyển dời mà biến mất, như vậy chỉ cần một mực giằng co, liền có thể hóa giải trước mắt dị thường khó xử tình cảnh.

"Còn bao lâu, hơn hai giờ sao?" Tiền Thương Nhất tính nhẩm một cái.

Tại thời gian bị tăng tốc tình huống dưới, chỉ dựa vào tự thân cảm giác để phán đoán thời gian phi thường không chính xác, nếu như là ban ngày, còn có thể thông qua mặt trời phương vị làm tham khảo, vấn đề là hiện tại là đêm tối, không có rõ rệt tính chất dấu hiệu vật làm tham khảo.

"Bất quá, không quản còn bao lâu nữa, chúng ta đều chí ít còn muốn tiếp nhận một đợt tiến công, theo bọn họ trực tiếp sử dụng loại này cao uy lực vũ khí đến xem, bọn họ hẳn là. . . Đã phát hiện mục đích của chúng ta." Tiền Thương Nhất thấy không có người hồi phục, tiếp tục mở miệng nói nói.

"Đi trước đi." Mạc Nhiên dẫn đầu rời đi.

Lúc này đã không cần cùng tổ chức tốt tiểu nhân tiến hành đối kháng chính diện.

Cuối cùng, Lam Tinh một người lưu tại cuối cùng.

Hắn nhìn xem bốn người bóng lưng, biểu lộ lạnh lùng vô cùng, đang nói ra câu nói mới vừa rồi kia thời điểm, hắn cũng đã nghĩ đến trước mắt có thể sẽ xuất hiện tình huống, thế nhưng là hắn vẫn như cũ lựa chọn nói ra.

Có thể nhẹ nhõm lấy được diễn viên mới tín nhiệm hắn, lại thế nào khả năng không biết mình đưa ra điểm này sẽ tạo thành hậu quả gì.

Nhưng hắn vẫn như cũ làm, đây là hắn một cái phương pháp khảo sát.

Lam Tinh hai tay cắm ở trong túi, quay đầu nhìn thoáng qua từng bước ép sát tiểu nhân quân đội, hắn bước ra cước bộ của mình, đi theo bốn người bộ pháp.

Hắn chân phải tổn thương, đã tại Tỉnh Hoa Thủy trị liệu xong khỏi hẳn.

Làm gì dối trá như vậy đâu? Mạc Nhiên ngươi lúc đó thế nhưng là dự định giết tất cả chúng ta, không đúng, dù cho hiện tại ngươi cũng không hề từ bỏ loại ý nghĩ này . Còn Thương Nhất, ha ha, liền không hề phản kháng lực người mới đều có thể một lời không hợp giết chết, lại có thể là vật gì tốt? Tỉnh Hoa Thủy, ngay từ đầu liền lợi dụng chính mình kỹ năng thu hoạch vị trí an toàn nhất, nếu như người thần bí không phải diễn viên, nói không chừng nàng sẽ là nguy hiểm nhất một người, thế nhưng là. . . Không có nếu như, bởi vậy nàng cho tới nay đều thân ở vị trí an toàn nhất.

Lam Tinh vừa đi vừa ở trong lòng nói.

Bì Ảnh Hí. . . Nói như thế nào đây, một cái người thật kỳ quái, theo biểu hiện của nàng đến xem, hẳn là không có thể sẽ sống đến bây giờ, dù cho khí lực của nàng rất lớn, nhưng là tại đối mặt quỷ vật cùng Tà thần các loại tồn tại thời điểm, khí lực cũng không có quá nhiều tác dụng, chí ít không thể rõ rệt gia tăng sống sót xác suất.

Nhưng nàng chính là còn sống, chỉ là, theo tiến vào bộ phim này bắt đầu, nàng tựa hồ một mực đối ta đều có thành kiến, chẳng lẽ nói ta trước kia gặp qua nàng? Không có khả năng, nàng là một cái phi thường có đặc điểm người, ta không có khả năng quên.

Lam Tinh tiếp tục suy nghĩ, hắn ngay tại đối còn lại bốn tên diễn viên hạ định nghĩa.

Theo góc độ của hắn.

Hắn đầu lưỡi liếm môi một cái, bước nhanh hơn.

Nếu như nói Mạc Nhiên sống đến cuối cùng chỉ còn lại một người tình huống dưới, có nhiều ra tới phục sinh tuyển hạng, có thể phục sinh chết tại bộ phim này bên trong diễn viên, như vậy, đây có phải hay không là chấm điểm đề cao một loại biểu hiện, nếu nói thêm ra tới tuyển hạng tùy từng người mà khác nhau, kia cuối cùng chỉ có ta một người còn sống, có thể hay không. . . Có đặc biệt ban thưởng?

Đây chính là hắn muốn làm sự tình.

. . .

"Như vừa rồi nói, bọn họ khẳng định cũng có cố vấn đoàn tồn tại, tại tỉ mỉ chu đáo phân tích phía dưới, chúng ta chân thực ý đồ rất khó ẩn tàng, chí ít rất khó ẩn tàng thời gian rất dài, không hề nghi ngờ, không gian dưới đất tồn tại bọn họ cũng biết, đương nhiên, chúng ta không rõ ràng bọn họ có phải hay không có thể đi vào, nhưng là bọn họ có thể thông qua chuyện này liên hệ phía trước hành vi của chúng ta, cứ như vậy, bọn họ liền có thể xác định chí ít một việc." Tiền Thương Nhất bắt đầu nói.

Phân tích của hắn cũng là thông qua đã phát sinh sự tình đến suy đoán nguyên nhân, càng thiên hướng về đoán tính chất.

"Ý của ngươi là, chúng ta kéo dài thời gian ý tưởng bị tiểu nhân phát hiện? Cũng chính bởi vì bọn họ phát hiện điểm này, cho nên mới trực tiếp sử dụng vừa rồi vũ khí, cùng với để chúng ta đào tẩu, còn không bằng đem chúng ta giết chết, mặc dù sẽ mất đi bộ phận giá trị nghiên cứu, thế nhưng là cùng cái gì cũng không chiếm được so sánh với, loại kết quả này vẫn như cũ coi là còn có thể." Tỉnh Hoa Thủy tiếp lời.

Như là đã không cách nào lợi dụng kỹ năng đến chính bảo đảm tầm quan trọng, Tỉnh Hoa Thủy lập tức cải biến phong cách của mình.

Dĩ vãng, nàng chỉ cần nghe là được rồi, mặc dù mình cũng sẽ đối trước mắt tình hình tiến hành phán đoán, nhưng lại căn bản không cần đi suy nghĩ quá trình.

"Không sai biệt lắm chính là như vậy, bọn hắn ý nghĩ rất tốt, khuyết điểm duy nhất cũng không biết chúng ta đối loại vũ khí này sức chống cự đến tột cùng cao bao nhiêu, hình thể ở giữa to lớn khác biệt căn bản cũng không đủ số liệu cung cấp bọn họ tiến hành phân tích." Tiền Thương Nhất đi ở đằng trước.

Chẳng biết lúc nào, Lam Tinh đã đi tới bốn người sau lưng.

Tiền Thương Nhất bọn người phát hiện hắn, bất quá nhưng không có nhiều người nói.

Liền đã bại lộ thân phận của mình Mạc Nhiên, đều có thể nhường hắn tiếp tục ở tại đội ngũ bên trong, bọn họ cũng không có lý do đem Lam Tinh đuổi tới một bên, cũng không có người sẽ áp dụng Tiền Thương Nhất đối phó Brandy phương pháp tới đối phó Lam Tinh.

"Vậy kế tiếp. . ." Bì Ảnh Hí hỏi.

"Cẩn thận." Tiền Thương Nhất lui lại một bước, hắn lợi dụng dao găm bên trên phản quang nhìn thấy mai phục tại góc rẽ cạm bẫy.

Lại là đồng dạng chỗ ngoặt, xe tăng đã sớm nhắm chuẩn, chỉ cần diễn viên vừa xuất hiện, bọn chúng liền sẽ không chút do dự phát xạ.

Chỉ là, thất bại một lần về sau, bọn họ cũng liền đã mất đi cơ hội duy nhất.

Diễn viên không hẹn mà cùng liền xông ra ngoài, vừa vặn chỉ là nhẹ nhàng một cước, xe tăng liền ngổn ngang lộn xộn ngã lật tại trên hành lang, năm người xông trận căn bản là không có cách ngăn cản.

Hoặc là, chính là bởi vì diễn viên đang đối kháng với quá trình bên trong biểu hiện ra lực uy hiếp, mới khiến cho tiểu nhân một phương thống trị tầng sinh ra mãnh liệt như thế lòng ham chiếm hữu.

Bọn họ sau khi làm xong những việc này, đang định tiếp tục hướng phía trước đi.

Thế nhưng là trong gian phòng, lại truyền đến lít nha lít nhít tiếng va đập, giống như có người tại đốt pháo đồng dạng.

Tùy ý tuyển một gian phòng tiến vào, Tiền Thương Nhất phát hiện cứng rắn trên cửa sổ có đếm không hết đạn pháo ngay tại tề xạ, tuy là mỗi một phát pháo đạn uy lực đều rất bình thường, nhưng là tại loại này dày đặc bắn phía dưới, cũng rất nhanh liền xuất hiện vết rách. Tuy là rất nhỏ, nhưng là có đầu thứ nhất, liền sẽ có đầu thứ hai, sau đó là đầu thứ ba. . .

Lạc Nhật cổ bảo trên cửa sổ vết nứt càng ngày càng lớn, cuối cùng rốt cục không chịu nổi gánh nặng, vỡ vụn một chỗ.

Cho tới nay đều tại bảo vệ diễn viên cửa sổ cuối cùng kết thúc cuộc đời của mình.

Bất quá oanh kích cũng không có đình chỉ, may mà chính là, Tiền Thương Nhất đã sớm tại cửa sổ hoàn toàn vỡ vụn phía trước thối lui ra khỏi gian phòng, cửa sổ vỡ vụn quá trình là thông qua khe cửa nhìn thấy.

"Toàn diện tiến công sao?" Tiền Thương Nhất hít sâu một hơi, trong không khí tràn đầy khói lửa mùi.

Đẩy ra sương mù dày đặc, giải khai cái bẫy động trời Cửu Tinh Bá Thể Quyết

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,770
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,384
Chương 394: Phá hủy

Mấy người tạm thời phân tán ra đến, nhìn thoáng qua bên cạnh gian phòng, không nghĩ tới cũng đã nứt ra.

Giờ khắc này, năm người trên mặt biểu lộ đều không thoải mái, tối hôm qua tăng giờ làm việc làm ra ẩn núp thất bị vô khổng bất nhập tiểu nhân trở thành cạm bẫy, mà bây giờ, duy nhất có thể ngăn cản đại bộ đội tiến vào cửa sổ cũng đã hoàn toàn mất đi tác dụng của mình.

Thậm chí có thể không chút khoa trương nói, diễn viên đã mất đi chính mình duy nhất bình chướng.

"Bất quá nói đi cũng phải nói lại, nếu như sở hữu cửa sổ đều bị phá hư, như vậy cái này cần bao nhiêu tiền a?" Mạc Nhiên miễn cưỡng cười cười.

Mỗi một phát pháo đạn đều là tiền, đánh trận chính là tại đốt tiền.

Theo Lạc Nhật cổ bảo phạm vi đến xem, một vòng này tề xạ, khả năng đánh rụng chính là một cái tòa nhà.

Mà đánh nát một khối thủy tinh. . .

"Chúng ta xong đời sao?" Tỉnh Hoa Thủy thở dài.

"Tạm thời còn không có, nhưng sắp rồi." Lam Tinh xoa xoa mồ hôi trán, "Nói không chừng, ta vừa rồi trêu đùa mới là duy nhất có thể cứu vớt chúng ta biện pháp."

Nói đến đây, Lam Tinh nhìn thoáng qua Tiền Thương Nhất.

"Nói đến, nếu như ngươi không xúc động như vậy, chúng ta cũng không cần xoắn xuýt đến cùng ai hi sinh chính mình." Lam Tinh ý tứ rất ngay thẳng, nếu như Tiền Thương Nhất không có giết chết Brandy, hắn liền có thể để tên này người mới đi thực hiện giá trị của mình, chí ít có thể kiểm tra một chút loại biện pháp này là có hay không hữu dụng.

"Có thời gian nói nhảm không bằng suy nghĩ một chút những biện pháp khác." Tiền Thương Nhất không có nhiều lời.

"Suy nghĩ gì biện pháp? Chẳng lẽ chúng ta còn giết ra ngoài hay sao?" Lam Tinh hỏi ngược một câu.

"Có lẽ. . ." Bì Ảnh Hí muốn nói cái gì, nhưng là từ nơi xa truyền đến lít nha lít nhít tiếng ông ông, thanh âm không lớn, cũng không chói tai, nhưng là dị thường làm người khác chú ý.

Sở hữu diễn viên đều lựa chọn trầm mặc, bọn họ quay đầu nhìn trong môn.

Tiền Thương Nhất thuận tay đem cửa đẩy ra, tề xạ đã đình chỉ, thay vào đó là. . . Như châu chấu nhóm một mắt màu đen máy bay chiến đấu.

Chỉ nhìn một mắt, Tiền Thương Nhất liền đem cửa kéo lên.

Lập tức, phía sau cửa liền truyền đến rất nhỏ tiếng nổ, hiển nhiên, này một ít máy bay chiến đấu cũng không có tiếp nhận đến không được công kích cự nhân mệnh lệnh, hoặc là, còn tiếp thụ lấy tương phản mệnh lệnh.

"Như vậy. . ." Mạc Nhiên nuốt ngụm nước bọt, tuy là đen nghịt một mảnh tiểu nhân hắn cũng trải qua, thế nhưng là cả hai lực phá hoại căn bản không tại một cái cấp bậc, cũng chính bởi vì trải qua, cho nên Mạc Nhiên mới hiểu được tình huống hiện tại nguy hiểm cỡ nào.

"Chạy trước lại nói." Tiền Thương Nhất lập tức vung ra chân chạy.

Trừ phi năm người có súng phun lửa các loại trang bị nơi tay, nếu không. . . Chỉ dựa vào thân thể lực lượng lại thêm một ít phổ thông vũ khí lạnh, căn bản là không có cách chống lại.

Chạy, khẳng định phải chạy, cái khác diễn viên cũng biết.

Vấn đề ở chỗ hướng chạy đi đâu, chạy thế nào?

Đến tột cùng là đi lên, còn là xuống phía dưới đi?

Vô số vấn đề khốn nhiễu diễn viên, đương nhiên, sẽ xuất hiện loại tình huống này nguyên nhân ở chỗ. . . Bọn họ đã rơi vào khốn cảnh, chuẩn xác hơn mà nói, là bị ép vào tuyệt cảnh.

Tuy là cho tới bây giờ, bọn họ vẫn chưa có người nào viên thương vong, thế nhưng là các phương diện ưu thế đều đã bị san bằng.

Có thể tiếp tục tác chiến nguyên nhân ở chỗ Tỉnh Hoa Thủy có thể cung cấp cơ bản vết thương trị liệu, nhưng là tại trải qua vừa rồi đạn hạt nhân công kích về sau, Tỉnh Hoa Thủy bởi vì không có nhanh chóng thoát ly kỹ năng, từ đó làm cho nàng thụ thương nặng nhất, thậm chí tạo thành không thể nghịch ảnh hưởng, lúc này đã không cách nào lại lần vì đồng đội cung cấp trị liệu.

Có thể giai đoạn tính chất rút lui nguyên nhân ở chỗ cửa sổ có thể ngăn trở tiểu nhân quân đội đại bộ đội, chỉ có số ít tiểu nhân có thể thông qua bọn họ chế tạo ra lỗ nhỏ tiến vào, mà số lượng không có đạt tới trình độ nhất định tiểu nhân gần như không có khả năng đối diễn viên tạo thành tính thực chất tổn thương.

Có thể phản kích nguyên nhân ở chỗ trên trời rơi xuống mưa to, thậm chí là đối diễn viên mà nói đều có thể xưng là mưa to mưa lớn mưa to. Chính là loại này có chênh lệch thiên tai, mới cho diễn viên có thể thời gian ngắn cơ hội phản kích, cũng chỉ có dưới loại tình huống này, bọn họ hình thể ưu thế mới có thể hiển hiện ra.

Hiện tại, này một ít cũng không có.

Tỉnh Hoa Thủy vì cam đoan chính mình cơ bản hành động nhu cầu, đã sớm thuyết minh chính mình sẽ không lại trị liệu, trừ phi là tình huống phi thường đặc thù. Lạc Nhật cổ bảo cửa sổ cũng đã bị oanh mở, không biết hao phí bao nhiêu đạn pháo tề xạ, rốt cục đem diễn viên lớn nhất dựa vào phá hủy . Còn thời tiết. . . Đã không có trời mưa, bất quá còn lại thời gian bên trong cũng khó nói sẽ còn lại xuống một trận.

"Xuống phía dưới đi." Tiền Thương Nhất cấp ra câu trả lời của mình.

Còn lại bốn người tạm thời còn chưa mở lời, bọn họ còn không có chạy đến đầu bậc thang, tạm thời không cần thiết nhanh như vậy làm quyết định.

Tiền Thương Nhất quay đầu nhìn thoáng qua, đen nghịt một mảnh ngay tại sau lưng cách đó không xa.

Bất quá may mắn này một ít máy bay chiến đấu cũng không có phát xạ đạn đạo, hoặc là, vừa rồi đánh nát Lạc Nhật cổ bảo cửa sổ đạn pháo bên trong, liền có một phần của bọn nó.

Tại chạy trốn quá trình bên trong, Tiền Thương Nhất thuận tay mở ra mấy cánh cửa, hắn phát hiện có cửa sổ bị đánh nát, có cửa sổ còn không có bị đánh nát, bất quá còn lại không có bị đánh nát cửa sổ cũng không được vốn có tác dụng.

"Ngươi có biện pháp nào sao?" Lam Tinh quay đầu nhìn Mạc Nhiên.

"Không có." Mạc Nhiên trả lời rất thẳng thắn.

"Ai, ta thật không hiểu rõ ngươi thế mà còn nguyện ý lại trải qua một lần." Lam Tinh thở dài.

Dùng tính cách của hắn, nếu như người cuối cùng sống tiếp được, khẳng định quả quyết lựa chọn trở về, căn bản sẽ không dừng lại lâu.

Mạc Nhiên không có trả lời, trên mặt hắn biểu lộ không có bất kỳ biến hóa nào, giống như căn bản không có nghe được Lam Tinh.

"Khả năng ta có biện pháp giải quyết." Bì Ảnh Hí mở miệng, "Chỉ là, ta không biết làm như vậy được hay không, có lẽ, ta có thể giống Troy ngựa gỗ đồng dạng tiến vào tiểu nhân quân chủ lực bên trong, sau đó phá hủy bọn chúng."

"Thật? Ngươi thế nào không nói sớm." Lam Tinh cười cười.

"Ngươi nghiêm túc sao?" Tiền Thương Nhất hỏi, "Có thể nói một chút lý do a?"

Cho tới nay, Bì Ảnh Hí đều tuyên bố chính mình không quá ưa thích suy nghĩ, hiện tại, chỉ có một mình nàng có biện pháp, về tình về lý, hỏi trước hỏi một chút tổng không sai.

"Ta. . ." Bì Ảnh Hí còn chưa mở miệng liền bị đánh gãy.

"Ngươi biết điều này có ý vị gì sao? Giả thiết ngươi tiến vào tiểu nhân trong quân đội, bọn họ nhất định sẽ làm cho ngươi biến không có nguy hiểm, trời mới biết bọn họ sẽ làm cái gì, phát xạ một cái đối bọn hắn đến nói là hồ nước liều lượng thuốc mê? Còn là trực tiếp đưa ngươi nhốt tại cái nào đó đặc chế trong rương?" Tỉnh Hoa Thủy có chút tức giận.

Nếu quả như thật cần để cho cái nào đó diễn viên đi làm loại chuyện này, nàng càng hi vọng là mặt khác ba tên nam tính diễn viên, mà không phải vị này thoạt nhìn dị thường đáng tin, đáng tin cậy màu đồng cổ làn da nữ tử.

"Là đặc thù đạo cụ." Bì Ảnh Hí thần sắc có chút cô đơn.

"Cụ thể chức năng là cái gì?" Tiền Thương Nhất nhíu mày.

Năm người bên trong, khả năng chỉ có Mạc Nhiên không có đặc thù đạo cụ, dù sao, đây đã là hắn tại Lạc Nhật cổ bảo trải qua vòng thứ hai, dù cho có, cũng sớm tại vòng thứ nhất liền sử dụng hết, căn bản không có khả năng lưu đến vòng thứ hai.

"Ánh sáng, cường quang, ảnh hưởng phạm vi đại khái tầm chừng một trăm thước, đối với người bình thường đến nói, nếu như không nhắm mắt lại, có thể sẽ mù mấy phút. Ta nghĩ, nếu như là tiểu nhân, nói không chừng có thể sẽ để bọn hắn trực tiếp biến thành mù lòa." Bì Ảnh Hí nói ra chính mình đạo cụ hiệu quả.

Đẩy ra sương mù dày đặc, giải khai cái bẫy động trời Cửu Tinh Bá Thể Quyết

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,770
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,384
Chương 395: Tác dụng phụ

"Trừ phi đặc thù thuyết minh, nếu không, đặc thù đạo cụ miêu tả văn tự đều là nhằm vào lúc bình thường, nếu như là sinh vật, bình thường đều là chỉ nhân loại bình thường. Một trăm mét khoảng cách bên ngoài cũng có thể tạo thành ngắn ngủi mù, hiệu quả còn rất mạnh, tốn không ít cát-sê đi?" Mạc Nhiên mở miệng.

"Không, có ưu đãi, tương đương với nửa giá mua, hoa hơn một trăm." Bì Ảnh Hí có chút ngoài ý muốn, bất quá vẫn là trả lời Mạc Nhiên vấn đề.

"Có lẽ có dùng, tuy là từ trước mắt tình huống đến xem, tiểu nhân hậu bị tài nguyên tiếp cận vô tận, nhưng là các phương diện điều động đều cần thời gian, không có khả năng trống rỗng sáng tạo ra đến, này thêm ra tới thời gian, nói không chừng đầy đủ chống đến chúng ta chuyển di." Tiền Thương Nhất tại tính ra Bì Ảnh Hí đặc thù đạo cụ tác dụng.

Chính hắn đặc thù đạo cụ là người chết tầm nhìn, có thể theo trên thân người chết thu hoạch được nhất định tin tức.

Chỉ là, cho tới bây giờ, trừ bỏ bị giết chết Mạc Nhiên, còn lại tử vong diễn viên hoặc là không có hoài nghi địa phương, hoặc là căn bản không đáng sử dụng.

"Là nhiệt quang còn là lãnh quang?" Tiền Thương Nhất tiếp tục hỏi.

"Ta có thể cầm trên tay, hẳn là lãnh quang. . ." Bì Ảnh Hí nghĩ nghĩ.

"Kia, đi lên đi. Chúng ta đi đỉnh tháp nhọn bộ phận gian phòng, ở nơi đó, hẳn là có thể đầy đủ lợi dụng ngươi đặc thù đạo cụ, thuận tiện xác nhận một chút thời gian cụ thể." Tiền Thương Nhất gật đầu.

Trừ có đặc thù nhu cầu, nếu không diễn viên căn bản sẽ không dưới loại tình huống này đi đỉnh tháp nhọn bộ phận gian phòng.

Bởi vì gian kia gian phòng tại lầu 7, ý vị này một khi xảy ra chuyện gì, bọn họ cũng nhảy cửa sổ chạy trốn lựa chọn cũng bị xóa sạch.

"Không có người phản đối mau đi đi." Lam Tinh thúc giục một câu.

Cho dù ở thương lượng đối sách, bọn họ cũng không có dừng lại cước bộ của mình, nhưng là tốc độ khẳng định sẽ chậm lại một điểm.

Cứ như vậy một điểm tốc độ, như châu chấu nhóm bình thường máy bay chiến đấu đã đuổi theo, đồng thời số lượng so trước đó càng nhiều.

Đi vào đỉnh tháp nhọn bộ phận gian phòng, sau khi tiến vào phòng, Tiền Thương Nhất liếc thấy thanh đồng hồ bên trên biểu hiện thời gian, mười một giờ đêm, ước chừng tiếp qua một cái giờ, hôm nay liền sẽ qua.

Đem khóa cửa sau khi chết, mấy tên diễn viên đem trong phòng vật phẩm xê dịch đến trước cửa, kỳ vọng dùng cái này đến ngăn cản một chút thời gian.

Bì Ảnh Hí đứng tại phía trước cửa sổ, nàng vươn tay đem cửa sổ mở ra.

Bởi vì là Lạc Nhật cổ bảo điểm cao nhất, cho nên này một cánh cửa sổ cũng không có bị phá hư.

Ngoài cửa sổ, đen nhánh mà tĩnh mịch, cùng Lạc Nhật trong pháo đài cổ bị trải qua oanh tạc qua đi tình huống hoàn toàn khác biệt.

Có lẽ là có mưa nguyên nhân?

Bì Ảnh Hí nghĩ thầm, đồng thời đem chính mình tay phải vươn ra ngoài cửa sổ.

Lúc này, còn lại mấy tên diễn viên đều nhìn nàng.

Một điểm yếu ớt ánh sáng xuất hiện tại Bì Ảnh Hí bàn tay phía trên nửa mét chỗ, điểm ấy chỉ riêng phi thường yếu ớt, khả năng chỉ so với đom đóm phát ra sáng ngời một điểm, đột nhiên, ánh sáng đột nhiên tăng vọt, biến như đèn huỳnh quang đồng dạng sáng, hiện tại, chỉ có thể miễn cưỡng nhìn thẳng.

Tiền Thương Nhất nhắm mắt lại, nếu như độ sáng lại một lần nữa hiện loại này bội số tăng trưởng, như vậy ở thời điểm này hai mắt nhắm lại là một cái phi thường sáng suốt cách làm.

Quả nhiên, nhắm mắt lại không lâu, độ sáng lần nữa tăng vọt, dù cho nhắm hai mắt lại, Tiền Thương Nhất vẫn như cũ có thể cảm nhận được độ sáng rõ ràng biến hóa.

Như vậy sáng lên sao?

Tiền Thương Nhất ở trong lòng nói một câu.

Nếu như đứng tại cách xa quang đoàn địa phương đều có thể cảm thụ được như vậy rõ ràng, như vậy sử dụng này một đặc thù đạo cụ Bì Ảnh Hí, lại sẽ có cái gì cảm thụ đâu?

Cân nhắc đến sẽ phát sinh biến hóa, Tiền Thương Nhất đưa cánh tay đặt ở trước mắt của mình, để phòng ngừa độ sáng vượt qua có thể tiếp nhận cực hạn.

Lúc này, ngoài cửa truyền đến lốp bốp thanh âm, chấn động tiếng cũng càng lúc càng lớn, không được bao lâu, muốn vì chính mình đồng bạn báo thù tiểu nhân liền sẽ xông tới, sau đó đem bọn hắn tiêu diệt.

Ít nhất là tiêu diệt một bộ phận.

Chỉ là, tất cả những thứ này còn chưa có xảy ra thời điểm, độ sáng lại một lần nữa tăng vọt, đạt tới mức độ kinh người.

Tại loại trình độ này cường quang hạ, người chỉ cần vừa mở mắt, lập tức liền sẽ sa vào đến mù trạng thái bên trong.

"Không được, loại này thay đổi dần thức cường quang sẽ bị đề phòng!" Lam Tinh đột nhiên kêu một câu.

Không sai, nếu như diễn viên có thể dựa vào độ sáng biến hóa làm tốt bảo vệ mình con mắt biện pháp, nhỏ như vậy người tại nhìn thấy sáng ngời về sau cũng có thể làm tương quan biện pháp, cứ như vậy, căn bản là không đạt được vốn có hiệu quả.

Có lẽ là Lam Tinh lời nói có tác dụng, hắn vừa nói xong, ánh sáng cường độ lần nữa gia tăng, thậm chí đã đến một cái mức độ kinh người.

Tiền Thương Nhất nhắm mắt lại, với lại dùng cánh tay ngăn trở con mắt, đều có một loại đặc biệt chướng mắt cảm giác.

Loại cảm giác này tựa như là tại chơi game bắn súng thời điểm, chính hết sức chăm chú nhắm chuẩn, đột nhiên một cái pháo sáng ném tới bên chân, tiếp theo, màn hình một mảnh bạch cảm giác.

Không sai tất cả những thứ này còn chưa kết thúc, độ sáng lần nữa tăng vọt.

Giờ này khắc này, Tiền Thương Nhất sinh ra đem chính mình hai mắt đâm mù ý tưởng, hắn cảm giác chính mình giống như tại nếm thử nhìn thẳng công suất lớn đèn pha, thế là hắn lựa chọn đưa lưng về phía cường quang, thế nhưng là dạng này còn chưa đủ. . .

Không biết qua bao lâu, là mấy giây còn là mấy phút, cường quang rốt cục biến mất.

Giờ khắc này, Tiền Thương Nhất cảm giác hết thảy chung quanh đều sa vào đến trong hắc ám, lúc này hắn căn bản không dám mở hai mắt ra, hắn biết rõ cặp mắt của mình còn không có điều chỉnh tốt, hiện tại mở hai mắt ra hoàn toàn là tự tìm phiền toái.

Đương nhiên, nhường hắn làm ra quyết định này nguyên nhân chủ yếu hơn là, ngoài cửa hoàn toàn không có thanh âm, giống như tiểu nhân đã trải qua tất cả trốn rời đồng dạng.

"Các ngươi không có sao chứ?" Mạc Nhiên hỏi một câu.

"Còn tốt." Tiền Thương Nhất lên tiếng.

"Ta không sao." Tỉnh Hoa Thủy đáp.

"Hết thảy đều bình thường, bất quá ta hiện tại còn không dám mở to mắt, các ngươi hiện tại là tình huống như thế nào?" Lam Tinh tâm tình tựa hồ rất tốt.

"Ta cũng không có việc gì." Bì Ảnh Hí cái cuối cùng trả lời.

"Đợi thêm một hồi tốt, Ngải Mạn đặc thù đạo cụ hẳn là tạo nên tác dụng." Mạc Nhiên thanh âm trầm ổn mà bình tĩnh.

Lời nói của hắn vừa nói xong, ngoài cửa cùng ngoài cửa sổ đều vang lên tí tách tí tách tiếng mưa rơi.

"Trời mưa a?" Lam Tinh hỏi, hắn hỏi người là đứng tại phía trước cửa sổ Bì Ảnh Hí.

"Không có." Bì Ảnh Hí đáp.

Đối thoại còn chưa kết thúc, đủ loại rất nhỏ tiếng nổ truyền đến, giống như tại bắt đầu diễn xướng hội đồng dạng.

Thanh âm như vậy kéo dài gần mấy chục giây, về sau mới chậm rãi biến ít, yếu bớt.

Rất nhanh, Tiền Thương Nhất cảm giác mình đã hoàn toàn thích ứng, thế là hắn mở hai mắt ra.

Hắn phát hiện trước mắt mình một mảnh màu tím, thế là hắn nhẹ nhàng vuốt vuốt ánh mắt của mình, lại trừng mắt nhìn, nhường hốc mắt biến ướt át, dùng cái này đến làm dịu con mắt khó chịu.

Đồng dạng mở mắt còn là Mạc Nhiên, rất nhanh, còn lại mấy người cũng mở ra cặp mắt của mình.

"Thật không nghĩ tới có uy lực lớn như vậy! Ngải Mạn, lần này có thể may mắn mà có ngươi, nếu không chúng ta liền phiền toái." Lam Tinh khen ngợi một câu.

"Không có gì." Bì Ảnh Hí lắc đầu.

Lúc này nàng hai tay chống bệ cửa sổ, một bộ thưởng thức cảnh đẹp ngoài cửa sổ bộ dáng.

"Ngươi xác định chính mình không có chuyện gì sao?" Tiền Thương Nhất hỏi một câu, giọng nói phi thường chính thức, cùng chào hỏi thức hỏi thăm xong toàn bộ khác nhau.

Bì Ảnh Hí không có trả lời.

Mà là xoay người lại, "Còn tốt, không có vấn đề gì lớn." Câu trả lời của nàng nhường người nghe không ra vấn đề gì.

Chỉ là. . . Nàng là tại đối không khí nói chuyện.

Đẩy ra sương mù dày đặc, giải khai cái bẫy động trời Cửu Tinh Bá Thể Quyết

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,770
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,384
Chương 396: Mù

"Ngươi có phải hay không. . ." Lam Tinh muốn nói lại thôi.

Không qua hắn thanh âm đã bộc lộ ra vị trí của mình.

"Ngươi tại sử dụng phía trước liền biết sẽ mãi mãi mù sao?" Tiền Thương Nhất hai tay cắm ở trong túi, hắn mở miệng đồng thời cũng bại lộ vị trí của mình.

Hiển nhiên, Bì Ảnh Hí lúc này đã không cách nào lại giả bộ nữa.

"Vốn là tương đương với nửa bán nửa tặng đặc thù đạo cụ, trên người ta không có dư thừa cát-sê, liền mua, không nghĩ tới lại có trợ giúp, ngay từ đầu ta cũng không nghĩ tới." Bì Ảnh Hí vẫn tại nói sang chuyện khác.

Bất quá nàng đã đem vị trí điều chỉnh đến, lúc này nàng là đối mặt bốn người đang nói chuyện.

Tiền Thương Nhất có thể rõ ràng thấy được Bì Ảnh Hí hai mắt, hoàn toàn không có tiêu cự, một mảnh trống rỗng.

Nếu như Bì Ảnh Hí bày ra một cái ngẩn người tư thế, khả năng vẫn chưa có người nào sẽ phát hiện, nhưng là hiện tại. . .

Tỉnh Hoa Thủy ngây ngẩn cả người, nàng đi hướng Bì Ảnh Hí, sau đó bắt lấy người sau tay phải, mông lung bạch quang trong phòng sáng lên.

Qua nhiều như vậy ngày, bốn người đương nhiên biết Bì Ảnh Hí lựa chọn ý vị như thế nào, tuy nói màu trắng khô lâu đã đi hai phần ba khoảng cách, thế nhưng là còn có còn lại một phần ba, tại thời gian còn lại bên trong, mất đi đối với con người mà nói trọng yếu nhất thị giác không khác sớm hạ tử vong tuyên án sách.

Coi như bốn người đều nguyện ý chiếu cố Bì Ảnh Hí, thế nhưng là tại đối mặt đột nhiên xuất hiện thời điểm nguy hiểm, kỳ thật cũng không đủ sức chiếu cố những người khác. Vừa rồi tại ẩn núp thất trải qua đã chứng minh điểm này, nếu không, Tỉnh Hoa Thủy cũng sẽ không thụ thương đến mức cần sớm thuyết minh chính mình không lại cung cấp trị liệu tình trạng.

Bì Ảnh Hí cảm nhận được tay phải truyền đến ấm áp cảm giác.

Tại dung nham tâm ngày đó, nàng đã trải qua khá nhiều lần loại cảm giác này, nàng cũng phi thường rõ ràng, hiện tại đối với mình sử dụng trị liệu kỹ năng đối Tỉnh Hoa Thủy ý vị như thế nào.

Thế là nàng đem chính mình tay rút trở về.

"Vô dụng, này thuộc về chức năng tính chất tổn thương, ngươi kỹ năng trị liệu không được." Bì Ảnh Hí lắc đầu.

Tất cả những thứ này, đều bị Mạc Nhiên nhìn ở trong mắt.

Tình huống lúc này, hoàn toàn là Mạc Nhiên muốn xem gặp tình huống.

Đồng hành đồng đội vì đoàn đội mà kính dâng chính mình, cứ như vậy, hắn liền có thể ngồi thu ngư ông thủ lợi, chỉ cần tại thời điểm mấu chốt hơi động động tay, liền có thể trở thành duy nhất người sống sót.

Nghĩ tới đây, Mạc Nhiên không tự chủ nhìn về phía Tiền Thương Nhất.

Nếu như không phải tên này đặc lập độc hành diễn viên náo loạn tình cảnh như vậy, khả năng hắn sẽ không hoàn toàn bại lộ, mà là dùng một loại ôn hòa kiểu chính mình cho thấy thân phận của mình, đương nhiên, sẽ che giấu mình mục đích.

Chỉ cần từ chối cho Lạc Nhật cổ bảo quy định là được rồi.

Đáng tiếc không có nếu như, sự tình đã đến một bước này.

Lúc này, Tiền Thương Nhất đột nhiên quay đầu, cùng Mạc Nhiên đối mặt, ánh mắt của hắn dị thường băng lãnh, chuẩn xác hơn đến nói là một loại cảnh cáo, giờ khắc này, Tiền Thương Nhất hai mắt giống như biết nói chuyện đồng dạng.

Mạc Nhiên mím môi, tránh đi Tiền Thương Nhất ánh mắt.

Hắn vẫn luôn là như vậy cảnh giác sao? Chưa từng có buông lỏng qua, giống như. . . Hắn vĩnh viễn sẽ không tin tưởng bất luận kẻ nào.

Mạc Nhiên nghĩ thầm, một lần nữa nhìn về phía Tiền Thương Nhất.

Sát khí!

Hai người bốn mắt đối diện, theo biểu lộ ra chính mình chân thực ý đồ bắt đầu từ ngày đó, bọn họ liền biết rõ, đối phương chỉ là đang lợi dụng chính mình, bởi vì còn có Lạc Nhật cổ bảo cái này tồn tại nguy hiểm, cho nên bọn họ nhất định phải tạm thời đoàn kết cùng một chỗ.

"Ta muốn biết, ngươi cùng ngươi nguyên đồng đội trải qua để ngươi có thể vì bọn họ làm ra sát hại còn lại diễn viên sự tình, như vậy, ngươi cùng chúng ta cùng một chỗ sinh hoạt một ngày này chính là hoàn toàn trống không sao? Nếu như ngươi trước tiên gặp được chúng ta đây? Cùng chúng ta cùng nhau trải qua những ngày này, ngươi còn có thể làm ra giống nhau sự tình sao?" Tiền Thương Nhất ném ra chính mình vấn đề.

Đây là một cái liên quan đến lựa chọn cùng lập trường vấn đề.

Mạc Nhiên không có cẩn thận suy nghĩ vấn đề này, chuẩn xác hơn đến nói, hắn vô ý thức né tránh vấn đề này.

"Ta không biết ngươi đang nói cái gì?" Mạc Nhiên biểu lộ nghiêm túc.

Tiền Thương Nhất không tiếp tục nói tiếp, hắn hướng Bì Ảnh Hí vị trí đi đến.

Bất quá hắn nhưng không có lên tiếng an ủi, mà là đi tới trước cửa sổ đem cửa sổ đóng lại, "Còn muốn nửa giờ mới đến mười hai giờ, trong đoạn thời gian này, chúng ta không thể một mực dừng lại tại trong phòng này, bởi vì không biết tiểu nhân một phương đến tột cùng nhận bao lớn tổn thương, có lẽ, bọn họ rất nhanh liền có thể một lần nữa tổ chức tiến công. Dù cho thời gian rất ngắn, nhưng chỉ cần số lượng đầy đủ, vẫn như cũ có thể củng cố đem chúng ta lưu tại nơi này."

"Ngươi nói rất đúng, thế nhưng là. . . Loại lời này bây giờ nói ra đến, không khỏi quá. . ." Lam Tinh nhíu mày, hắn không biết Thương Nhất đến tột cùng là cố ý nói như vậy, hay là thật EQ rất thấp.

"Không khỏi quá bất cận nhân tình?" Tiền Thương Nhất không thèm để ý chút nào, "Người còn sống sót mới có ân tình."

Hắn gia tăng âm lượng, biểu lộ thái độ của mình.

Tại trong cuộc sống hiện thực, hòa bình niên đại , bất kỳ người nào đều có thể đem chú ý trọng điểm đặt ở nhân tế quan hệ xử lý bên trên, bởi vì có luật pháp bảo hộ, cho nên trừ phi xảy ra bất trắc, nếu không lẫn nhau ở giữa liên hệ vĩnh viễn không có khả năng hoàn toàn chặt đứt.

Cứ như vậy, quan hệ nhân mạch liền biến thành vô cùng trọng yếu một khâu, thậm chí có thể xưng là khâu trọng yếu nhất.

Nhưng, Địa Ngục điện ảnh bên trong cũng không phải là dạng này, ngược lại vừa vặn tương phản.

Chỉ cần không xảy ra bất trắc, phần lớn người đều sẽ chết tại điện ảnh bên trong, mà người đã chết về sau, cái khác diễn viên một sẽ không kế thừa chết đi diễn viên cát-sê, hai sẽ không kế thừa chết đi diễn viên trị số danh dự, cơ hồ sẽ không lại cùng chết đi diễn viên có bất kỳ liên hệ, trừ một ít tình huống đặc thù.

Dưới loại tình huống này, quan hệ nhân mạch nhất định phải làm sinh tồn nhượng bộ, cho nên, diễn viên ở giữa quan hệ nhân mạch nhiều nhất chỉ có thể trở thành tô điểm, mà không thể đảo khách thành chủ, nhường so với sống sót trọng yếu hơn.

Tiền Thương Nhất nói ra không phải cái gì đại đạo lý, nhưng cũng đề tỉnh Lam Tinh, hoặc là nói, đây chính là giữa hai người lớn nhất khác biệt.

"Tuy là ta không biết ngươi vì cái gì nguyện ý làm đến một bước này, nhưng là hiện tại, ngươi tốt nhất có thể lập tức thích ứng mù về sau sinh hoạt, trừ phi ngươi nguyện ý đem chính mình tính mệnh hoàn toàn giao đến trên tay người khác." Tiền Thương Nhất đi đến Bì Ảnh Hí mặt bên, "Đầu tiên ngươi phải biết phương vị của mình, bởi vì ngươi nhìn không thấy, cho nên hết thảy phương vị đều muốn lấy ngươi chính mình làm trung tâm đến xác lập."

"Ngươi có thể đem phía trước định là 12 giờ đồng hồ phương hướng, phía sau định là 6 giờ đồng hồ phương hướng, mà chúng ta nếu có cái gì tình huống khẩn cấp cũng có thể thông qua loại phương pháp này hướng ngươi truyền đạt tin tức. Mặt khác, nếu như có thể mà nói, ngươi tốt nhất nhớ một cái chính mình bước số, cũng tốt nhất khống chế chính mình bước cách, cứ như vậy , bất kỳ cái gì vị trí ngươi đều có thể thông qua trong trí nhớ phương hướng thêm khoảng cách đến định vị."

"Chờ hôm nay đi qua về sau, ta sẽ nghĩ biện pháp làm một người mù thủ trượng cho ngươi, dùng để dò đường sử dụng, ngươi tốt nhất. . ." Tiền Thương Nhất còn dự định nói tiếp, thế nhưng lại bị Bì Ảnh Hí đánh gãy.

"Bởi vì các ngươi cũng đã cứu ta a, dung nham tâm thời điểm, nếu như các ngươi không có kéo ta đi lên, khả năng ta liền chết trong đó." Bì Ảnh Hí giọng nói rất bình tĩnh, dù cho vừa rồi Tiền Thương Nhất nhắc tới nhiều như vậy yêu cầu, nàng cũng không hề tức giận.

Bì Ảnh Hí trên người bỏng đã khỏi hẳn, nhưng là vết sẹo cũng không có biến mất.

Đẩy ra sương mù dày đặc, giải khai cái bẫy động trời Cửu Tinh Bá Thể Quyết

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,770
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,384
Chương 397: Bình đẳng

Tiền Thương Nhất không có nói tiếp.

"Chúng ta kéo ngươi đi lên là bởi vì. . ." Tỉnh Hoa Thủy có chút kích động, bất quá nàng mới nói được một nửa liền bị Bì Ảnh Hí đánh gãy, hiển nhiên, Bì Ảnh Hí biết rõ cái khác diễn viên là ý tưởng gì.

"Là bởi vì trên người ta có đặc thù xúc xắc, cho nên các ngươi mới cứu ta đi lên, Lỗ Uyển tỷ, ngươi là muốn nói cái này đi?" Bì Ảnh Hí quay đầu đi, nàng chính đối Tỉnh Hoa Thủy, thế nhưng là hai mắt đã mất đi ngày xưa hào quang.

"Nếu như các ngươi nghĩ như vậy, vậy ta vừa rồi sử dụng đặc thù đạo cụ cũng là bởi vì chính ta sinh mệnh nhận lấy tiểu nhân uy hiếp, tuy là mù sẽ để cho ta tại bộ phim này sau này thời gian bên trong biến nửa bước khó đi, thế nhưng là giả thiết liền hôm nay đều sống không quá đi, lại nói chuyện gì sau này thời gian đâu?"

"Lại nói, ta không phải còn sống sao? Miễn là còn sống liền có cơ hội." Bì Ảnh Hí trên mặt lộ ra một cái cởi mở dáng tươi cười.

Nàng cố ý né tránh trợ giúp lẫn nhau vấn đề.

Từ đầu tới đuôi, Bì Ảnh Hí đều không có nói qua 'Ta hôm nay cứu được các ngươi, về sau các ngươi cũng nhất định phải cứu ta' loại lời này.

Nỗ lực cùng hồi báo trong lúc đó đến tột cùng có hay không tất nhiên liên hệ, Bì Ảnh Hí đã tại trong lời nói của mình cấp ra trả lời.

Nhiều thời điểm, đến phiên người nào đó làm ra hi sinh thời điểm, có khả năng nguyên nhân vừa vặn chỉ là. . . Hắn hi sinh có thể có tác dụng.

"Đi trước đi, Lỗ Uyển ngươi trước tiên chiếu cố nàng." Tiền Thương Nhất không có nhiều lời, hắn hướng về cửa ra vào đi đến.

Mở cửa về sau, trên bậc thang rải rác vô số màu đen máy bay chiến đấu, này một ít máy bay chiến đấu số lượng phần đông, lại rách rách rưới rưới, giống như Lạc Nhật cổ bảo cũng không phải là một toà thần bí cổ bảo, mà là một cái treo cổ bảo tên bãi rác đồng dạng.

Dùng chân đẩy cửa ra bên máy bay chiến đấu hài cốt về sau, Tiền Thương Nhất đã nghe đến tiêu thịt mùi vị.

Nghĩ đến đến phát ra loại vị đạo này thịt là thịt người về sau, trong lòng của hắn lập tức sinh ra cảm giác buồn nôn, bất quá tại « máy tính » bộ phim này bên trong gặp qua càng nhiều thê thảm tử trạng, cho nên loại này cảm giác không khoẻ rất nhanh bị đè ép xuống.

"Không có nguy hiểm." Hắn quay đầu nói một câu.

Lam Tinh cùng Tỉnh Hoa Thủy vịn Bì Ảnh Hí, Mạc Nhiên đứng ở một bên, tựa hồ đem chính mình định vị tại tình huống khẩn cấp xử lý vị trí.

Dưới đường đi đến lầu bốn, Tiền Thương Nhất bọn người không có gặp được tiểu nhân công kích.

Có thể thấy được Bì Ảnh Hí đặc thù đạo cụ đúng là có tác dụng rất lớn.

"Ngay tại lầu bốn đi một hồi đi, đại khái còn có một khắc đồng hồ liền kết thúc." Tiền Thương Nhất nhìn thoáng qua Bì Ảnh Hí, người sau động tác phi thường chậm chạp, càng nhiều hơn chính là một loại do dự cùng sợ hãi.

Đột nhiên mù đối người tạo thành ảnh hưởng tuyệt đối không chỉ chỉ là mất đi thị giác tạo thành ảnh hưởng.

Không bao lâu, tiểu nhân xuất hiện ở Tiền Thương Nhất trước mặt, bất quá bọn hắn nhưng không có đối diễn viên phát động tiến công, mà là lựa chọn đàm phán, hoặc là nói là trao đổi.

[ các ngươi qua hôm nay liền sẽ rời đi nơi này sao? ]

Giờ khắc này, tiểu nhân tựa hồ lựa chọn thỏa hiệp, nếu như lại cho bọn họ một chút thời gian, thắng lợi cuối cùng nhất định sẽ thuộc về bọn hắn, đáng tiếc, thời gian cho tới bây giờ đều là đặc lập độc hành.

"Chúng ta làm thế nào?" Lam Tinh hỏi một câu.

Lần thứ nhất đàm phán, diễn viên lựa chọn thỏa hiệp, phóng thích tất cả nhân viên, cấp ra chính mình cầu hoà ý đồ, đáng tiếc, tiểu nhân bởi vì tự đại mà lựa chọn cường công, thậm chí liền cơ bản nhất ngụy trang cũng không nguyện ý làm.

Lần thứ hai đàm phán, diễn viên khám phá tiểu nhân ở mưa to bên trong kéo dài thời gian kế hoạch, đồng thời cũng biểu lộ thái độ của mình, phía trước không giết người là bởi vì không muốn giết người, mà không phải sợ hãi giết người.

Lần thứ ba. . . Cũng chính là lần này, đã hoàn toàn không có đàm phán căn bản, bởi vì kết cục đã chú định.

Thời gian còn lại, căn bản không đủ để tiểu nhân một lần nữa tổ chức một nhóm có thể đem diễn viên lưu tại nơi này quân đội.

Trừ phi hai bên đồng thời phán đoán sai lầm.

"Còn là trực tiếp giết sao?" Mạc Nhiên mặt mỉm cười, hắn đang hỏi Tiền Thương Nhất.

Nếu như Địa Ngục điện ảnh cung cấp số liệu bên trong có tàn bạo giá trị này một hạng, ở đây năm tên diễn viên bên trong, hắn trị số có thể là cao nhất, nói không chừng sẽ còn xa xa dẫn trước.

"Không cần, chỉ là, ta lo lắng bọn họ khả năng còn có chuẩn bị ở sau." Tiền Thương Nhất lắc đầu.

Vĩnh viễn không cần xem nhẹ một cái giống loài lực lượng, đặc biệt là làm này một vật loại có thể hình thành văn minh thời điểm.

"Kia cần hồi đáp sao?" Tỉnh Hoa Thủy hỏi.

"Trả lời, ăn ngay nói thật còn là tiếp tục lừa gạt đâu?" Lam Tinh tiếp theo Tỉnh Hoa Thủy vấn đề tiếp tục thâm nhập sâu suy nghĩ, đồng thời lại đưa ra vấn đề mới.

"Dứt khoát chuyển hướng cái đề tài này." Tiền Thương Nhất thở dài, hắn lấy ra mang theo người giấy bút, tại xác định có thể sử dụng văn tự cùng tiểu nhân sau khi trao đổi, năm người đều có tùy thân mang theo những vật phẩm này.

[ các ngươi đến tột cùng muốn cái gì? ]

Đây là Tiền Thương Nhất cho ra trả lời, nếu như một vấn đề không muốn trả lời, như vậy lách qua vấn đề này là biện pháp tốt nhất.

Có thể ít nhất bại lộ mình tin tức.

Tiểu nhân đến đây hỏi thăm kiểu vẫn như cũ cùng lúc trước giống nhau, chỉ bất quá lần này, cũng không có bệ đá cung cấp bọn họ đứng thẳng, cho nên bọn họ ngay tại trên mặt đất viết.

[ phương hướng. ]

Đây là tiểu nhân cho ra trả lời, là mười mấy tên tiểu nhân thương lượng qua sau trả lời.

Nhìn thấy tình huống này, Tiền Thương Nhất không có trả lời ngay, bởi vì trong này ẩn chứa quá nhiều tin tức.

Hắn quay đầu nhìn thoáng qua, trừ Bì Ảnh Hí bên ngoài, còn lại ba người cũng nhìn xem hắn.

"Phát sinh cái gì?" Bì Ảnh Hí mở miệng hỏi.

Thanh âm của nàng thoáng có chút khẩn trương.

Tỉnh Hoa Thủy thấp giọng vì đó thuyết minh vừa rồi phát sinh sự tình.

"Các ngươi cẩn thận lưu ý tình huống chung quanh." Tiền Thương Nhất không có nhiều lời, chỉ cần hôm nay còn chưa qua , bất kỳ cái gì biến số cũng có thể phát sinh, thậm chí. . . Dù cho hôm nay đã đi qua, nói không chừng vẫn như cũ sẽ có ảnh hưởng sinh mệnh sự tình phát sinh.

Chết tại quỷ hồn tân nương trên tay Ngũ Sắc Thạch chính là một cái ví dụ tốt nhất.

[ phương hướng gì? ]

Đã không biết đối phương chân chính ý tứ, vậy liền trực tiếp hỏi.

Tiền Thương Nhất đem trong tay giấy cho tiểu nhân nhìn, cùng lúc trước so sánh với, hiện tại xuất hiện ở trước mặt mình tiểu nhân có một chút khác nhau, không giống như là chiến sĩ, càng giống là nhân viên nghiên cứu.

[ văn minh phương hướng. ]

Tiểu nhân trả lời rất cấp tốc.

Tiền Thương Nhất cau mày, hắn không nghĩ ra đoàn người mình cùng văn minh phương hướng có quan hệ gì, dù sao, cả hai hình thể chênh lệch có lẽ không hề chỉ là tế bào số lượng hoặc là lớn nhỏ chênh lệch, rất có thể còn là vật lý quy luật ở giữa chênh lệch.

Liền dùng ban đêm hạ trận kia mưa to đến nói, giả thiết tại tiểu nhân thế giới, giọt mưa kích cỡ cùng Tiền Thương Nhất chỗ thế giới hiện thực đồng dạng, như vậy tại tiểu nhân thế giới, mỗi lần một trận mưa to, liền sẽ tao ngộ một trận càn quét toàn bộ văn minh hồng thủy.

Đột nhiên, Tiền Thương Nhất nghĩ đến cái gì, hắn vội vàng lại móc ra một trang giấy.

[ các ngươi biết chúng ta là cái gì không? ]

Vấn đề này, Tiền Thương Nhất vẫn hỏi ra tới.

Đối với mình đến nói, tiểu nhân là khác nhau thế giới nhân loại, lại hoặc là, chỉ là Lạc Nhật cổ bảo sáng tạo ra một loại đơn thuần cho diễn viên mang đến nguy hiểm, cũng không có thực tế tồn tại giá trị sinh vật.

[ cự nhân, từng tại chúng ta văn minh trong ghi chép xuất hiện qua sinh vật. ]

Tiền Thương Nhất nhìn thấy trên mặt chữ về sau, nhíu nhíu mày.

Bạn đang nghe radio?
Dừng lại khoảng 2s, ghé vô ăn tô hủ tiếu các bạn ới. Ta Bán Hủ Tiếu Tại Dị Giới

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,770
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,384
Chương 398: Phá hủy

[ cái này cùng văn minh phương hướng lại có quan hệ gì? ]

Tiền Thương Nhất hít sâu một hơi.

[ nếu như các ngươi nguyện ý lưu lại, chúng ta sẽ đem tất cả sự tình đều nói cho các ngươi biết. ]

Tiểu nhân đột nhiên lời nói xoay chuyển, biến thành thuyết phục.

Tiền Thương Nhất sau khi nhìn thấy khẽ cười một tiếng.

Hắn không cho rằng tại phạm vào nhiều như vậy sai về sau, tiểu nhân sẽ còn cho là mình chỉ cần cải biến thái độ, là có thể cải biến cục thế trước mặt.

[ có lẽ từ trên thân các ngươi, chúng ta có thể thu hoạch được nhường văn minh tiến thêm một bước huyền bí, đối các ngươi văn minh mà nói, các ngươi bất quá chỉ là râu ria cá thể mà thôi, nhưng là tại chúng ta văn minh bên trong, các ngươi sở hữu yêu cầu, đều sẽ bị hết sức thỏa mãn, chỉ cần. . . Các ngươi có thể lưu lại. ]

Mấy chục cái tiểu nhân không ngừng viết, nhìn như là yêu cầu, nhưng là đọc lấy đến, lại càng giống là tại khẩn cầu.

Văn minh. . .

Tiền Thương Nhất nghĩ đến chung yên chỗ, 'Tiễn đưa người' lời nói lờ mờ bên tai bờ vang lên.

Tại cái kia vô biên vô tận thế giới, hết thảy đều không giống bình thường.

Thậm chí liền thời gian đều không tồn tại, đến mức Tiền Thương Nhất kỹ năng hoàn toàn không có bất kỳ cái gì tác dụng.

Hắn lắc đầu, đem ý nghĩ này vung ra trong óc.

Vô luận chung yên chỗ chỉ là « sông Mẫu Thân » này một bộ điện ảnh chân tướng còn là bộ phim này bên ngoài chân tướng, đều không trọng yếu, hiện tại hắn đều không có thời gian tới suy nghĩ loại vấn đề này.

Tiền Thương Nhất đang định trả lời, thế nhưng là chấn động thanh âm lại từ dưới lầu truyền đến.

Cùng không gian dưới đất mở ra lúc chấn động hoàn toàn khác biệt, tuy là kia một thanh âm càng lớn, thế nhưng lại sẽ không tạo thành kịch liệt như thế lay động, lúc này chấn động tạo thành lay động lại phi thường kịch liệt.

[ ở lại đây đi! ]

Cho dù ở lắc lư bên trong, tiểu nhân cũng không hề từ bỏ viết xuống câu nói này.

Giờ khắc này, Tiền Thương Nhất rốt cuộc minh bạch, bọn họ sở dĩ tới đây nói những lời này, cũng là vì cho thấy thái độ của mình.

"Bọn họ dự định phá hủy Lạc Nhật cổ bảo." Tiền Thương Nhất xoay người, "Bọn họ dự định phá hủy Lạc Nhật cổ bảo." Hắn lại lặp lại một câu, "Từ vừa mới bắt đầu, mục đích của bọn hắn chính là cái này, hạ xong mưa về sau, bọn họ ngay tại bố trí."

"Ngươi nói cái gì?" Mạc Nhiên sửng sốt một chút.

Chấn động càng ngày càng mãnh liệt.

Phảng phất là chân chính địa chấn đồng dạng.

"Bọn họ chuẩn bị ở sau." Tiền Thương Nhất vịn vách tường, "Nếu như kế hoạch lúc trước thất bại, liền khởi động này một kế hoạch, hiển nhiên, phá hư toàn bộ Lạc Nhật cổ bảo nhân lực vật lực cùng lúc trước tiến công hoàn toàn không tại một cái cấp bậc, bọn họ, quyết tâm muốn đem chúng ta lưu lại."

"Vậy chúng ta làm sao bây giờ? Chờ chết sao?" Lam Tinh tay phải nắm thành quyền hình.

Hắn buông ra vịn Bì Ảnh Hí tay, hướng tiểu nhân vị trí đi đến, dưới tình thế cấp bách, cho dù hắn trong lòng biết làm như vậy không có bất kỳ cái gì ý nghĩa, nhưng là vẫn như cũ quyết định. . . Giết những lũ tiểu nhân này.

Phẫn nộ người sẽ mất lý trí, tuyệt vọng người cũng đồng dạng hội.

Lạc Nhật cổ bảo là hết thảy căn nguyên, nếu như Lạc Nhật cổ bảo bị hủy sẽ như thế nào?

Không có ai biết, Mạc Nhiên cũng không biết.

Tiền Thương Nhất không có ngăn cản Lam Tinh, hiện tại ngăn không ngăn cản đã không có cần thiết, giết hay không chết những lũ tiểu nhân này đều không cải biến được hiện tại đã phát sinh sự thực.

"Nói cho bọn hắn, chúng ta nguyện ý lưu lại!" Mạc Nhiên kêu một tiếng.

"Vô dụng." Tiền Thương Nhất mím môi.

Mạc Nhiên không quản, chạy lên phía trước ngăn lại Lam Tinh muốn giết chết tiểu nhân cử động, tiếp theo hắn theo trên người móc ra giấy bút, lập tức viết xuống chính mình lời muốn nói.

[ dừng tay, ta đồng ý các ngươi , bất kỳ cái gì điều kiện đều có thể. ]

Tiền Thương Nhất nhìn xem hai người tranh chấp, một câu cũng chưa hề nói.

Tiểu nhân không có tiếp tục viết chữ, dưới loại tình huống này, bọn họ cũng vô pháp viết chữ.

"Uy, ngươi suy nghĩ một ít biện pháp a, ngươi không phải rất có biện pháp sao? Chỉ có mấy phút, chịu đựng được không được sao?" Lam Tinh chạy đến Tiền Thương Nhất trước mặt, nắm lấy Tiền Thương Nhất cổ áo.

"Ta chỉ là cá nhân." Tiền Thương Nhất đẩy ra Lam Tinh.

"Vậy ngươi vì cái gì còn như thế tỉnh táo?" Lam Tinh cười lạnh một tiếng, "Kỳ thật trong lòng ngươi đã có biện pháp phải không?"

"Không có." Tiền Thương Nhất lắc đầu.

"Đáng chết!" Lam Tinh mắng một câu.

"Chúng ta dù sao cũng phải làm chút chuyện đi, tuy là. . ." Tỉnh Hoa Thủy nhịn không được mở miệng.

"Sẽ không bị phá hư." Bì Ảnh Hí thông qua đối thoại biết phát sinh sự tình.

"Ừ, ta cũng càng có khuynh hướng điểm này." Tiền Thương Nhất quay đầu nhìn thoáng qua Bì Ảnh Hí, "Tốt a, kỳ thật, chủ yếu là ta cũng không có cách nào."

Năm người tại trầm mặc bên trong chờ đợi, phản ứng của bọn hắn bị tiểu nhân nhìn ở trong mắt, bất quá tiểu nhân không tiếp tục viết chữ, bọn họ cho là mình đã nắm chắc thắng lợi trong tay, căn bản không cần lại làm cái gì.

"Bó tay rồi, còn có đặc thù đạo cụ sao? Các ngươi còn có đặc thù đạo cụ sao?" Lam Tinh hô.

"Chỉ có thể nhường tiểu nhân chính mình dừng lại, trước mắt những lũ tiểu nhân này nhất định có thể liên hệ đến ngay tại phá hư Lạc Nhật cổ bảo tiểu nhân, bọn họ nhất định là đột phá khẩu." Mạc Nhiên nói ra ý nghĩ của mình.

Hắn lần nữa lấy ra một tờ giấy, sau đó viết một chút nói.

Đáng tiếc vẫn không có tác dụng.

Lam Tinh gãi gãi tóc của mình, "Rõ ràng đều đã chống đến bước này, vì cái gì. . . Phiền toái như vậy, ai, nếu như sớm một chút nghĩ tới chỗ này liền tốt, nói không chừng có thể sớm phá hư tiểu nhân quân đội kế hoạch. . ."

Hắn một mực nói, một mực nói.

"Thời gian. . . Hẳn là đến." Tiền Thương Nhất thấp giọng nói một câu.

. . .

Chấn động đột nhiên đình chỉ, giống như cho tới bây giờ đều chưa từng xảy ra đồng dạng.

Chung quanh vẫn là một mảnh hỗn độn, nhưng là tiểu nhân đã trải qua biến mất, hết thảy, đều đi qua.

Hôm qua là hôm qua, hôm nay là hôm nay.

"Hô. . ." Lam Tinh thở ra một hơi dài, trực tiếp ngồi trên mặt đất.

Mấy người còn lại tình huống cũng không khá hơn bao nhiêu, phần lớn dựa vào vách tường.

"Còn sống a?" Bì Ảnh Hí không chắc chắn lắm.

"Ừ, thời gian đã đến." Tỉnh Hoa Thủy gật gật đầu.

"Mọi người. . . Nghỉ ngơi đi." Tiền Thương Nhất nói một câu.

Mỏi mệt giống như là thuỷ triều cuốn tới, hoàn toàn không cách nào ngăn cản, nếu như không phải trong lòng còn có lo lắng, Tiền Thương Nhất thậm chí nghĩ trực tiếp ngủ mất, nhưng là không có nếu như, hắn nhất định phải để cho mình ở tại một cái địa phương an toàn nghỉ ngơi.

Bì Ảnh Hí bị bốn người đưa về chính nàng gian phòng, tiếp theo, còn lại bốn người đều về tới gian phòng của mình.

Nằm ở trên giường, Lam Tinh hồi ức chính mình vừa rồi hành động, cảm giác có chút xấu hổ.

Lúc ấy thật sự là hắn là sợ hãi, trong lúc nhất thời có chút kích động.

Bất quá khi đó. . . Tỉnh táo giống như cũng không có tác dụng gì đi?

Lam Tinh nhớ lại một cái.

Ta nhớ được lúc ấy Thương Nhất, Tỉnh Hoa Thủy cùng Bì Ảnh Hí đều không có quá lớn phản ứng, chẳng lẽ bọn họ cũng đều biết tại thời gian đến phía trước, Lạc Nhật cổ bảo sẽ không sụp đổ a? Không, không có khả năng, bọn họ hẳn là chó ngáp phải ruồi.

Dù cho còn có tâm tư thi những chuyện này, có thể mỏi mệt đã không cách nào ngăn cản, Lam Tinh hai mắt nhắm lại không lâu liền ngủ mất.

Mà Mạc Nhiên, lúc này vẫn không có đi ngủ.

Hắn hồi tưởng lại chính mình lần thứ nhất trải qua tiểu nhân sự kiện này khu vực lúc tình cảnh, cùng hôm nay so sánh với, ngay lúc đó thương vong nhân số phải hơn rất nhiều, bất quá độ khó, trên thực tế nhưng không có hôm nay cao như vậy. Chí ít sẽ không xuất hiện phá hủy Lạc Nhật cổ bảo tình huống, nếu như tiểu nhân thật phá hủy Lạc Nhật cổ bảo, như vậy hắn cho tới bây giờ làm hết thảy, đều hoàn toàn uổng phí.

Chính hắn cũng xong đời.

Bạn đang nghe radio?
Dừng lại khoảng 2s, ghé vô ăn tô hủ tiếu các bạn ới. Ta Bán Hủ Tiếu Tại Dị Giới

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,770
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,384
Chương 399: Ngày càng sa sút

Hắn lựa chọn tiếp tục lưu lại Lạc Nhật cổ bảo cũng không phải là vì kích thích, mà là vì phục sinh chính mình từng đồng đội.

Nếu như chính mình đồng đội không có phục sinh, ngược lại chính mình còn khoác lên bên trong, cái kia có thể nói là mất cả chì lẫn chài.

Đi đến một bước này về sau, Mạc Nhiên hoàn toàn không có vừa mới bắt đầu tự tin, với hắn mà nói, dù cho trước kia đã trải qua sự kiện khu vực, cũng cùng phía trước hoàn toàn khác biệt, thậm chí hoàn toàn có thể làm thành một cái mới sự kiện khu vực mà đối đãi.

Liền dùng ẩn núp thất làm thí dụ, đây là hắn nói ra biện pháp, cũng là tại vòng thứ nhất bên trong để cho mình thành công sống sót biện pháp, hoàn toàn phong bế, hoàn toàn ngăn cách, dùng vách tường vì chiến tuyến, cùng tiểu nhân tiến hành đánh giằng co.

Thế nhưng là tại này vòng thứ hai bên trong, ẩn núp thất chẳng những từ đầu tới đuôi cũng không có tạo được nó hẳn là đưa đến tác dụng, ngược lại còn bị đã có được vũ khí nóng tiểu nhân thiết kế trở thành cạm bẫy, đem bọn hắn một lưới bắt hết cạm bẫy. Nếu không phải Bì Ảnh Hí một mực tại nói chuyện nguy hiểm, có lẽ tại đạn hạt nhân lúc nổ, bọn họ vẫn như cũ còn bị chính mình nhốt tại ẩn núp trong phòng mặt.

"Bất quá, ta muốn làm sự tình sẽ không bỏ qua." Mạc Nhiên nhẹ nói một câu, câu nói này, hắn là tự nhủ, hắn muốn để chính mình ghi nhớ điểm này.

Lập trường khác nhau, dù cho trải qua giống nhau sự tình, cũng sẽ làm ra khác nhau lựa chọn.

Chỉ là hắn thế nào đều quên không được Tiền Thương Nhất phía trước hỏi.

Tại vòng thứ nhất trò chơi bên trong cùng đồng đội trải qua sinh tử, thành lập quá mệnh giao tình, như vậy, tại vòng thứ hai bên trong, cùng Tiền Thương Nhất bọn họ trải qua sinh tử, liền có thể đối một đường đi qua đường hoàn toàn thờ ơ a?

"Có lẽ đi..." Hắn lại bổ sung một câu.

Tại giấc mơ hoàn toàn đánh tới phía trước, hắn quay đầu nhìn thoáng qua ngoài cửa sổ, đen nhánh một mảnh, không có bất kỳ cái gì sáng ngời, ánh trăng tinh quang hết thảy đều không có, giờ khắc này, hắn giống như nhìn thấy chính mình kết cục.

Cuối cùng sẽ tại trong bóng tối vô tận an nghỉ.

...

Bì Ảnh Hí nằm ở trên giường, nàng sờ lên cánh tay đau đớn địa phương, nơi này vừa rồi không cẩn thận đụng phải mép giường.

"Có thể, còn lại thời gian, ta đi ngủ đều tự mang bịt mắt." Sau khi nói xong, nàng kìm lòng không đặng cười ra tiếng.

Nàng đột nhiên ý thức được tự mình một người không hề lý do cười to phi thường quái dị, thế là lại ngừng lại.

"Được rồi, ngủ đi. Đúng rồi, ta nhớ được từ nơi này đi tới cửa cần mười lăm bước tả hữu, chốt cửa đại khái tại ta phần hông?" Nàng nhớ lại một cái chính mình phía trước cảm giác.

Dù cho nàng còn không muốn ngủ, thế nhưng là thân thể đã hoàn toàn không chịu được nữa.

...

Ngày thứ hai, ánh nắng xuyên phá đêm tối, đi vào Lạc Nhật cổ bảo.

Tiền Thương Nhất mở hai mắt ra, trên người truyền đến trận trận cảm giác đau đớn, đây là hôm qua cùng tiểu nhân quân đội chiến đấu lưu lại tổn thương, những vết thương này nói nghiêm trọng cũng không nghiêm trọng, bất quá đã Tỉnh Hoa Thủy đã phát ra tuyên bố, đây cũng là chỉ có thể gượng chống.

Rửa mặt xong sau, Tiền Thương Nhất liền đi tới phòng bếp ăn điểm tâm.

Tỉnh Hoa Thủy cùng Lam Tinh đã sớm đến nơi này.

Bất quá phòng bếp bầu không khí rất nặng nề ngột ngạt, liên tưởng đến chuyện phát sinh ngày hôm qua về sau, Tiền Thương Nhất cũng không thấy được kỳ quái.

"Nàng đã thức chưa?" Tỉnh Hoa Thủy nhìn thấy Tiền Thương Nhất về sau, đầu tiên hỏi thăm chính là Bì Ảnh Hí tình huống.

"Ta lúc đi ra còn không có, hôm nay là chức năng khu vực, tính nguy hiểm không có cao như vậy, liền nhường nàng ngủ thêm một lát tốt." Tiền Thương Nhất cầm một ổ bánh túi.

"Nói đến, đánh trống truyền hoa..." Lam Tinh nói uống một hớp, đem nước buông xuống về sau, hắn lại tiếp tục nói ra: "Chẳng lẽ chúng ta năm người đều muốn tham dự? Cứ như vậy, thu hoạch được đặc thù xúc xắc lại nên tình huống như thế nào?"

"Các ngươi đến dưới lầu nhìn qua không có?" Tiền Thương Nhất hỏi.

"Còn không có, chúng ta liền so với ngươi sớm đến mấy phút." Lam Tinh trả lời.

"Vậy bây giờ đi xem một chút thế nào?" Tiền Thương Nhất đem cuối cùng một ổ bánh túi nhét vào trong miệng, tiếp theo ực một hớp nước, "Tạm thời không cần chờ bọn họ."

"Nếu không chúng ta đi xem một chút, Lỗ Uyển ở chỗ này chờ?" Lam Tinh cho một cái biện pháp khác.

"Ta không có vấn đề." Tỉnh Hoa Thủy không có nhiều lời.

"Cũng được."

...

Tiền Thương Nhất cùng Lam Tinh dọc theo hành lang chậm rãi đi, hai người song song hành tẩu, nhưng lại không có người nào mở miệng nói chuyện, thẳng đến Lam Tinh phá vỡ này một ngắn ngủi trầm mặc.

"Hiện tại, có thể suy nghĩ thêm một chút chuyện hợp tác đi?" Lam Tinh thanh âm không lớn.

"Nói thế nào?" Tiền Thương Nhất trừng mắt nhìn, giả vờ như không biết rõ tình hình dáng vẻ.

"Ba người bọn họ, một người mục đích là vì giết chúng ta, cứu vớt đã chết đi đồng đội; một người khác bởi vì có được có thể trị liệu đồng đội kỹ năng mà một mực bị chúng ta biến tướng bảo hộ lấy, hiện tại... Nàng đã sẽ không lại trị liệu chúng ta; còn có một người tuy là giúp chúng ta nhiều, nhưng là nàng hiện tại đã là mù lòa, còn lại thời gian bên trong, không có thị giác ý vị như thế nào, tin tưởng không có người sẽ không rõ ràng."

"Vô luận như thế nào nghĩ, hai người chúng ta đều hẳn là liên hợp lại, dạng này, còn sống sót xác suất sẽ lớn hơn nhiều." Lam Tinh lời nói nói năng hùng hồn đầy lý lẽ.

"Còn sống sót xác suất... Có thể hay không nói một chút ngươi từ chỗ nào một điểm nhìn ra được? Nếu như ý của ngươi là gặp được nguy hiểm liền để bọn hắn bên trên lời nói, vậy chúng ta hợp tác cũng không có bất kỳ cái gì ý nghĩa đi? Bởi vì đến chỉ còn lại hai người thời điểm, kiểu gì cũng sẽ rơi vào giằng co trạng thái, cùng với dạng này, còn không bằng..." Tiền Thương Nhất còn chưa nói xong, nói liền bị Lam Tinh đánh gãy.

"Ngươi là thật không biết hay là giả không biết?" Lam Tinh ngừng lại.

"Ý của ngươi là?" Tiền Thương Nhất lựa chọn phải hỏi đề trả lời vấn đề.

"Ngươi suy nghĩ kỹ một chút, màu trắng khô lâu hiện tại điểm số là 70 giờ, nếu như thành công cầm tới đặc thù xúc xắc, liền có thể xác định ném ra 3 giờ, sau đó chính là khu nghỉ ngơi vực, lúc này, màu trắng khô lâu liền đạt tới 87 điểm, khoảng cách 100 còn thừa lại bao nhiêu? 13 giờ, dựa theo chúng ta cho tới nay ném ra xúc xắc đếm phán đoán, chúng ta chỉ cần 3 lần liền có thể đến 100." Lam Tinh tay phải làm cái ba thủ thế.

"Trừ đặc thù xúc xắc bên ngoài, chúng ta chưa từng có ném ra 4 trở xuống con số, liên tục ba lần đều ném ra 4 xác suất cũng khá thấp, chỉ cần có một lần có 5 giờ, chúng ta liền xác định có thể tại 3 thứ hai bên trong đến 100 điểm."

"Nói cách khác, tính đến hôm nay, còn có 5 ngày thời gian, theo Thường Diệp Thước đã nói đến xem, bọn họ 34 người chết được chỉ còn lại một người, lại thêm màu vàng kim bảo rương bên trong ban thưởng, chẳng lẽ ngươi thật cho rằng còn lại 33 người đều là chết bên ngoài vật trong tay sao? Chẳng lẽ liền sẽ không phát sinh tàn sát lẫn nhau sự tình?"

"Tuy nói chúng ta mỗi ngày đều có thể thấy được ngoài cửa sổ phong cảnh bất đồng, thế nhưng là theo trên bản chất đến xem, chúng ta vẫn như cũ là bị 'Quan' tại Lạc Nhật trong pháo đài cổ, căn bản là không có cách hoàn toàn rời đi Lạc Nhật cổ bảo."

"Loại tình huống này ngươi suy nghĩ kỹ một chút, một cái phong bế không gian, nguy hiểm không biết, xa lạ đồng bạn. Những nguyên tố này cộng lại không phải là sáng tạo tự giết lẫn nhau tuyệt diệu hoàn cảnh a?" Lam Tinh nhìn chung quanh một chút, phòng ngừa lời của mình bị cái khác diễn viên nghe được.

Đẩy ra sương mù dày đặc, giải khai cái bẫy động trời Cửu Tinh Bá Thể Quyết

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,770
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,384
Chương 400: Đánh trống truyền hoa

"Chờ một chút, nguy hiểm không biết sáng tạo tự giết lẫn nhau hoàn cảnh? Theo lý mà nói, không phải hẳn là đoàn kết nhất trí đối ngoại a? Đây cũng là chúng ta bây giờ chuyện đang làm." Tiền Thương Nhất chau mày.

"Nếu như này một nguy hiểm không biết đến từ bộ phận bên trong đâu? Ngươi đừng quên Thường Diệp Thước một lần nữa tham dự này vòng trò chơi mục đích, hắn cũng không phải đến phát thiện tâm." Lam Tinh đem chính mình thanh âm đè thấp.

"Ngươi nói đều đúng." Tiền Thương Nhất thở dài.

"Ừ?" Lam Tinh lui về sau một bước.

"Chỉ là, này hợp tác với chúng ta lại có quan hệ gì? Nếu quả như thật đến tự giết lẫn nhau tình trạng, ngươi vẫn như cũ chọn trực tiếp động thủ với ta, đã như vậy, ta vì cái gì không bảo trì lẻ loi một mình trạng thái, làm gì cùng ngươi tiến hành xâm nhập hợp tác, tức tin tưởng lại đề phòng, rơi vào mâu thuẫn trạng thái với ta mà nói rất bất lợi." Tiền Thương Nhất hai tay cắm ở trong túi.

"Với lại, ngươi vừa rồi tựa hồ có chuyện còn chưa nói hết, còn muốn nói tiếp sao?" Tiền Thương Nhất trên dưới đánh giá một mắt Lam Tinh.

Một số thời khắc, rõ ràng liền này nọ cũng còn không có tới tay, liền có người bắt đầu thảo luận chia của sự tình.

"Tốt a, ta cho rằng cuối cùng người còn sống sót càng ít, bộ phim này ban thưởng liền càng cao." Lam Tinh trên mặt lộ ra mỉm cười rực rỡ.

"Nếu như cuối cùng chỉ còn lại một người, nói không chừng sẽ có đặc thù ban thưởng, liền phục sinh chết đi đồng đội kiểu khen thưởng này đều có thể xuất hiện, như vậy xuất hiện một ít có thể đề cao sinh tồn tỷ lệ kỹ năng hoặc là trang bị, lại hoặc là một ít càng đặc thù tuyển hạng, cũng có thể đi?"

"Ngươi quên không gian dưới đất sàn nhà phi thường giống mạo hiểm cờ bàn cờ a? Loại này bàn cờ tại điểm cuối cùng kiểu gì cũng sẽ thiết lập một ít giải thưởng, trên bàn cờ khác nhau trải qua, nói không chừng có thể thu hoạch được khác nhau giải thưởng." Lam Tinh nói xong liếm liếm bờ môi của mình, hắn cho là mình lời nói rất có sức hấp dẫn.

Chỉ là, hắn không biết loại trình độ này sức hấp dẫn có thể hay không thuyết phục trước mặt diễn viên.

Nhưng là hắn nguyện ý thử một lần.

"Ngươi là tại hướng ta phát biểu an toàn tuyên bố?" Tiền Thương Nhất cũng lui về sau một bước, "Chuẩn xác hơn nói là tại mở bảo rương phía trước an toàn tuyên bố."

Giờ khắc này, Tiền Thương Nhất cũng hiểu được Lam Tinh ý tưởng.

Hoàn toàn hợp tác xưa nay không là Lam Tinh cần, hắn cần chỉ là tại đến 100 phía trước, cho dù hắn ra tay, Tiền Thương Nhất phát hiện cũng không cần can thiệp hắn.

Chỉ cần Tiền Thương Nhất không can thiệp, hắn liền sẽ không tại mở ra màu vàng kim bảo rương phía trước xuống tay với Tiền Thương Nhất.

Đây mới là Lam Tinh muốn biểu đạt chân chính ý tứ.

Mà mục đích, là vì điện ảnh kết toán về sau ban thưởng, là vì để cho mình... Tốt hơn còn sống.

Một cái đương nhiên lý do.

Cũng đã nhận được đương nhiên đáp lại.

"Không hề hứng thú." Tiền Thương Nhất cự tuyệt Lam Tinh, gọn gàng dứt khoát.

Nghe được Tiền Thương Nhất, Lam Tinh nụ cười trên mặt nháy mắt biến mất, "Trước ngươi làm sự tình ta cũng không có quên, đã như vậy, hi vọng ngươi sẽ không hối hận."

"Ta có hối hận không cùng ngươi lại có quan hệ gì?" Tiền Thương Nhất chọc một câu, "Đạo bất đồng bất tương vi mưu câu nói này ngươi chưa từng nghe qua sao? Mặt khác, trước ngươi làm sự tình ta cũng không có quên."

Lam Tinh không lại tiếp tục thuyết phục, xem ra tựa hồ đã bỏ đi.

Hai người rất mau tới đến lầu một, ở đây, bọn họ phát hiện mình muốn vật phát hiện.

Một mặt bị gác ở màu đỏ giá gỗ nhỏ bên trên trống to, mặt này trống là tiên diễm màu đỏ, tràn đầy vui mừng khí tức, chỉ là... Lại cho người ta âm lãnh cảm giác, nhìn xem mặt này màu đỏ trống, Tiền Thương Nhất cảm giác chính mình thật giống như đứng tại trời đông giá rét gió lạnh bên trong đồng dạng, nhịn không được run lẩy bẩy.

"Đi xem một chút đi." Tiền Thương Nhất nói một câu.

Hai người đến gần về sau, phát hiện tại giá gỗ nhỏ bên trên còn bày đặt hai cây hệ có Hồng Lăng dùi trống.

"Đây là..." Lam Tinh đem dùi trống cầm lên, tiếp theo, hắn giống như phát hiện cái gì, lập tức lại đem dùi trống buông xuống.

"Thế nào?" Tiền Thương Nhất hỏi.

Chính như lúc trước hắn đưa ra vấn đề, nguy hiểm không biết theo lý mà nói hẳn là ngoại lực, có thể làm cho diễn viên đoàn kết lại.

Cũng chính bởi vì còn muốn đối mặt Lạc Nhật cổ bảo mang tới nguy hiểm, cho nên Mạc Nhiên cùng Tiền Thương Nhất bọn người mới có thể hòa bình ở chung, bởi vậy Lam Tinh lúc này cũng có thể cùng Tiền Thương Nhất sống chung hòa bình.

"Này dùi trống chỉ sợ là xương người làm." Lam Tinh xoa xoa đôi bàn tay.

"Xương người?" Tiền Thương Nhất nhìn kỹ một mắt dùi trống, liền ngoại hình đến nói, hoàn toàn không giống, "Nếu là xương người, như vậy mặt này trống... Sẽ là da người sao?" Hắn ngẩng đầu nhìn mặt trống, cũng không phát hiện được phân biệt.

"Không biết, bất quá không quan trọng đi, chức năng khu vực mà thôi, hẳn là sẽ không cùng sự kiện khu vực đồng dạng." Lam Tinh thở ra một hơi dài.

Nếu như là sự kiện khu vực, nói không chừng hắn vừa rồi tùy tiện cầm dùi trống thời điểm liền đã một chân bước vào Quỷ Môn quan.

Đúng lúc này, đột nhiên ra ngoài cửa đi tới một ít người kỳ quái, những người này trên mặt mang theo đỏ trắng giao nhau mặt nạ, trên mặt nạ không có bất kỳ cái gì lỗ thủng, liền con mắt bộ vị đều chặn. Trên người bọn họ mặc màu đỏ trắng giọng rộng lớn quần áo, trên chân nhưng không có mang giày.

Những người đeo mặt nạ này đi đường thời điểm không có phát ra bất kỳ thanh âm.

Tiền Thương Nhất đếm một cái, tổng cộng mười tên người đeo mặt nạ, mười người này bên trong, có một tên dáng người cao lớn nhất mặt nạ hướng Tiền Thương Nhất hai người chỗ đứng đi tới, còn lại chín người thì khoanh chân ngồi trên mặt đất.

"Là đánh trống truyền hoa." Lam Tinh nói một câu, đồng thời tránh ra vị trí.

Lúc này, Tỉnh Hoa Thủy mấy người cũng đi tới gian này gian phòng.

"Xảy ra chuyện gì?" Tỉnh Hoa Thủy buông lỏng ra vịn Bì Ảnh Hí hai tay.

"Không biết, chúng ta cũng mới vừa tới không lâu." Tiền Thương Nhất lắc đầu.

"Mười cái mang theo mặt nạ người, chín cái ngồi dưới đất, một cái đánh trống." Mạc Nhiên nhìn thoáng qua, nhẹ nói.

Hắn tại vì Bì Ảnh Hí thuyết minh trong phòng tình huống.

"Thật là đánh trống truyền hoa?" Bì Ảnh Hí có chút không quá tin tưởng.

"Khả năng quy tắc sẽ có khác nhau, bất quá không cần lo lắng , dựa theo quy tắc đến liền tốt." Tỉnh Hoa Thủy hai tay đặt ở túi bên trong.

Lúc này, đứng tại trống to phía trước người đã cầm lên dùi trống, hắn giơ cao hai tay của mình, tiếp theo dùng sức đập xuống.

Tiếng trống trầm trầm trong phòng quanh quẩn.

Năm tên diễn viên cảm giác này tiếng trống phi thường quái dị, nhường người sinh ra lòng buồn bực cảm giác, phi thường khó chịu.

Bọn họ không hẹn mà cùng đè xuống lồng ngực của mình, muốn làm dịu trong lòng khó chịu.

"Bây giờ nói rõ quy tắc." Một cái sắc nhọn chói tai thanh âm theo đánh trống trên thân người phát ra, "Tiếng trống vang lên, bắt đầu nghịch kim giờ phương hướng truyền hoa, tiếng trống đình chỉ, trên tay cầm lấy hoa hồng người sẽ bị thôn phệ. Hoa hồng người nắm giữ nhất định phải tại nắm giữ hai giây về sau mới có thể đem hoa hồng đưa cho người bên phải, nhưng là, tại mỗi một vòng truyền hoa quá trình bên trong, đều có một lần có thể không nhận cái này quy tắc hạn chế đem hoa hồng truyền ra cơ hội, sử dụng cái này lần cơ hội nhất định phải giơ cao tay trái của mình, nếu không sẽ bị coi là trái với quy tắc."

"Trái với quy tắc người, sẽ mất đi tư cách dự thi."

"Mỗi một vòng truyền hoa quá trình nhiều nhất chỉ cho phép mười người tham dự, đến lúc cuối cùng chỉ còn lại một người lúc, đánh trống truyền hoa trò chơi kết thúc."

"Mỗi một vòng truyền hoa quá trình bên trong có 30 giây cho phép mới người tham dự gia nhập."

Nói xong quy tắc trò chơi về sau, gõ trống người dùng dùi trống bỗng nhiên gõ một cái mặt trống.

Một đóa như bóng đá lớn nhỏ đóa hoa màu đỏ từ phía trên trần nhà rơi xuống, cuối cùng dừng lại tại chín người ngồi vây quanh trong vòng gian.

Đẩy ra sương mù dày đặc, giải khai cái bẫy động trời Cửu Tinh Bá Thể Quyết

 
Bình luận
Top Bottom