Chào mừng bạn đến với Diễn Đàn Truyện!

Để có thể sử dụng đầy đủ chức năng Diễn Đàn Truyện, vui lòng bạn Đăng Nhập. Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với Diễn Đàn Truyện, vui lòng Đăng Ký. Việc Đăng Ký là hoàn toàn miễn phí.

Đăng Ký!
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,621
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
483,092
Chương 381: Thăm dò

"Đã ngươi kiên trì, thử một lần cũng không sao." Tiền Thương Nhất gật đầu, tựa hồ không có ý định lẫn vào trong đó.

"Nói không chừng có thể giúp chúng ta kéo dài một chút thời gian." Tỉnh Hoa Thủy cũng tỏ thái độ.

Bởi vì hiện tại năm người trong lúc đó không có minh xác đối lập quan hệ, trước mắt cũng vô pháp theo 'Tiểu nhân' trên người thu hoạch trực tiếp lợi ích, cho nên trừ phi đưa ra biện pháp thực sự quá mức hoang đường, nếu không một nửa sẽ không tao ngộ cự tuyệt.

Ai đưa ra biện pháp, ai đi chấp hành.

Đây là hiện tại năm người ở giữa tình huống.

Lam Tinh đưa ra biện pháp phi thường phù hợp, cũng có có thể áp dụng tính chất, cho nên đề nghị của hắn còn lại bốn người đều không có phản đối.

"Nếu như đợi chút nữa ta có chỗ nào không có làm tốt, mời nhắc nhở ta." Lam Tinh hạ thấp tư thái của mình.

"Ừm." Tiền Thương Nhất gật đầu.

Tuy là khi tiến vào Lạc Nhật cổ bảo phía trước, Bì Ảnh Hí có nói với Tiền Thương Nhất qua Lam Tinh chuyện, bất quá cho tới bây giờ, không có bất kỳ chứng cớ nào cho thấy Bì Ảnh Hí nói đều là thật.

Chuyện này, Tiền Thương Nhất có ý nghĩ của mình.

Liền năng lực cá nhân mà nói, Lam Tinh vô luận là trí thông minh còn là EQ đều không thấp, lại tính đến tố chất thân thể, thậm chí xưng là toàn năng cũng không đủ, chỉ là, của hắn tầm mắt lại có chút hạn hẹp, đây là chế ước hắn thực lực tổng hợp mấu chốt nhất nhân tố.

Không sai, vấn đề là bởi vì này một thiếu hụt tồn tại, Lam Tinh ngược lại sẽ rơi vào một loại nào đó tư duy xu hướng tâm lý bình thường.

Về phần Bì Ảnh Hí lời nói đến tột cùng là thật là giả, Tiền Thương Nhất phán đoán rất rõ ràng, nàng nói là nói thật, chỉ là, 'Nói thật' chưa hẳn chính là chân thật, hoặc là Bì Ảnh Hí tính sai, nhưng là nàng cũng không có phát hiện điểm này.

. . .

Ngoài cửa khoa khảo đoàn rốt cục mở một cái có thể cung cấp người ra vào lối vào.

Đây là một cái phi thường nhỏ động, khoa khảo đoàn người chỉ có thể bò vào đi, bất quá đối bọn hắn đến nói đã đủ.

"Ai đi vào trước nhìn xem?" Cổ Đức quay đầu hỏi một tiếng.

Vừa rồi 'Cự nhân' đã phát hiện bọn họ, cho nên hiện tại còn là trước tiên cử một tên nhạy bén đoàn viên tiến vào này một toà quái dị cổ bảo dò xét tương đối tốt, dù cho chỉ dò xét cửa ra vào một bộ phận, đối toàn bộ đoàn đội đến nói đều phi thường hữu dụng.

"Đội trưởng, nhường để ta đi!" An Đức giơ lên cao cao mình tay, hắn là một tên tuổi trẻ chàng trai, thân thể khoẻ mạnh, tư duy nhanh nhẹn, trừ thiếu khuyết một ít kinh nghiệm bên ngoài, phi thường thích hợp tình huống hiện tại.

Kinh nghiệm thứ này, dù cho luyện tập lại nhiều lần cũng không phải chân chính kinh nghiệm.

"Tốt, An Đức, cẩn thận một chút." Cổ Đức vỗ vỗ An Đức bả vai, hắn rất xem trọng trước mắt tên này chàng trai.

An Đức ngại ngùng cười cười, "Ừ" một tiếng, tiếp theo đi vào lỗ nhỏ phía trước, bò đi vào.

Tiến vào Lạc Nhật cổ bảo về sau, An Đức không có lập tức tiến lên, mà là đem lưng dán cửa, quay đầu nhìn chung quanh một lần, muốn phát hiện chính mình muốn nhìn gặp mục tiêu, chỉ là hắn cũng không có thấy được 'Cự nhân' bóng dáng, giống như này một ít 'Cự nhân' đều trốn đi đồng dạng.

"Thế nào?" Cổ Đức thanh âm theo cửa hang truyền vào.

"Cái gì cũng không có!" An Đức quay người kêu một câu, "Bất quá các ngươi trước tiên không muốn vào đến, ta nhìn lại một chút, hơi chờ ta một hồi là được rồi." Hắn lo lắng trong đó có trá.

Đối với An Đức đến nói, có thể trở thành cái thứ nhất phát hiện 'Cự nhân' người với hắn mà nói có ý nghĩa quan trọng, tuy là nguy hiểm cũng rất lớn, nhưng là cùng thu hoạch được vinh dự so sánh với, điểm ấy nguy hiểm hoàn toàn có thể tiếp nhận.

An Đức đi về phía trước hai bước, sau đó ngừng lại, hắn tiếp tục xem nhìn chung quanh, vẫn không có phát hiện bất kỳ tung tích nào.

Tiếp theo, An Đức chạy.

Cổ bảo phi thường lớn, hắn toàn lực chạy về sau cũng mới chạy qua một cái phòng khoảng cách, tiếp theo, hắn phát hiện mình tựa như phim hoạt hình bên trong tiến vào thế giới thần bí nhân vật chính đồng dạng, đối cái gì đều phi thường tò mò.

Coi như giường cùng cái ghế đều vô cùng phổ thông, thế nhưng là tại phóng đại nhiều lần về sau, cho người cảm giác liền hoàn toàn khác nhau.

To lớn thế giới trừ mang đến cho hắn nhiều kinh hỉ bên ngoài, cũng có thể là mang đến nhiều nguy hiểm.

Tỷ như, chuột, các loại côn trùng vân vân.

Chỉ là An Đức tạm thời còn không có gặp được chính mình tưởng tượng bên trong nguy hiểm, nhưng hắn vẫn luôn tại cảnh giác.

Thô sơ giản lược kiểm tra qua một ít gian phòng về sau, An Đức lựa chọn trở về cửa ra vào, bởi vì hình thể quá nhỏ, cho nên rất nhiều nơi hắn đều không có lựa chọn leo đi lên, một mặt là vô cùng phiền phức, một phương diện khác cũng là bởi vì lo lắng cho mình đồng đội sốt ruột.

"Ta tiến vào một cái phòng, bên trong gian phòng phi thường lớn, giống như là tăng gấp mấy lần đồng dạng, bất quá ta không có thấy được cự nhân, bọn họ giống như trốn đi." An Đức đem chính mình phát hiện nói ra.

"Ừ, tốt, vậy chúng ta cũng đi vào đi." Cổ Đức thanh âm theo ngoài cửa truyền đến.

Rất nhanh, khoa khảo đoàn người đều tiến vào cổ bảo, mỗi người khi tiến vào sau đều vô cùng khẩn trương, chuẩn xác hơn nói là vừa khẩn trương lại hưng phấn, có lẽ, bọn họ khả năng bởi vì lần này phát hiện mà đem chính mình tên lưu tại sách giáo khoa bên trên.

Chỉ là lúc này, đột nhiên chấn.

"Có. . . Có đồ vật gì tới rồi!" Lệ Na kinh hô một tiếng.

Tiếp theo, khoa khảo đoàn đoàn viên đã nhìn thấy một cái cự nhân chính dùng chạy tư thái hướng mình xông lại.

"Tất cả mọi người làm tốt khẩn cấp chuẩn bị, theo kế hoạch hành động, nữ nhân lập tức rút lui, nam nhân lót đằng sau. Bọn tiểu tử, đem các ngươi súng đều lấy ra, chúng ta cũng không thể ngồi chờ chết, nhất định phải vì người phía sau tranh thủ thời gian." Cổ Đức lập tức ra lệnh.

An Đức lúc này đã bị sợ choáng váng, hắn tuyệt đối không nghĩ tới mình bị tính toán.

Nguyên lai cự nhân cũng sẽ tính toán. . .

Đây là lúc này An Đức trong đầu duy nhất ý tưởng.

"Uy, làm gì ngẩn ra?" Cổ Đức vỗ một cái An Đức bả vai.

"Đội trưởng, ta. . ." An Đức mặt mũi tràn đầy áy náy.

"Đừng nói nhảm, sống sót lại nói." Cổ Đức biểu lộ phi thường nghiêm túc.

An Đức thấy được Cổ Đức kiên nghị khuôn mặt, trong lòng lại dấy lên dũng khí cùng hi vọng.

Có lẽ, lần này cũng không phải là kiếp nạn của bọn hắn, mà là một cơ hội.

Đeo trên người súng trường khoa khảo đoàn thành viên phân tán ra đến, bọn họ không có hoàn toàn đứng chung một chỗ, mà là hiện xếp thành một hàng, chỉ có dạng này, tại đối mặt cự nhân công kích thời điểm mới có thể đem tử vong nhân số xuống đến thấp nhất.

"Phát xạ!" Cổ Đức hô to một tiếng.

Khoa khảo đoàn thành viên đồng thời bóp cò, giờ khắc này, trong đầu của bọn họ suy nghĩ lộn xộn tuôn.

Có lẽ đây là nhân sinh bên trong một lần cuối cùng bắn, nhưng là cùng tầm thường vô vi so sánh với, chết như vậy vong không thể không nói cũng là một loại may mắn, chí ít, không bình thường.

Đạn bắn ra ngoài, đầu đạn tại không trung không ngừng xoay tròn.

. . .

"Nếu như bọn họ nổ súng làm sao bây giờ? Da của chúng ta có thể trực tiếp mạnh mẽ chống đỡ xuống tới sao?" Tiền Thương Nhất hỏi Lam Tinh.

"Dựa vào Thường Diệp Thước thuyết pháp, chúng ta lần này đối mặt chính là đại lượng 'Tiểu nhân', nói cách khác, chỉ có số lượng đạt tới trình độ nhất định về sau khả năng đối với chúng ta tạo thành tính thực chất tổn thương, số ít mấy người tuy là cũng có khả năng lợi dụng vũ khí nóng phá vỡ làn da phòng ngự, bất quá đối với chúng ta thân thể lực sát thương có thể bỏ qua không tính." Lam Tinh phi thường tự tin.

"Đến lúc đó, ta chỉ cần bảo vệ tốt con mắt các loại đặc thù bộ vị là được rồi. Bắt phương diện, lợi dụng cái hộp, bọn họ thực sự quá nhỏ, nói không chừng ta không cẩn thận liền đem bọn họ bóp chết, cho nên vẫn là khai thác loại này biện pháp ổn thỏa tương đối tốt." Nói xong, Lam Tinh từ phía sau lấy ra một cái cái hộp nhỏ.

"Cẩn thận, tuy là vết thương rất nhỏ, nhưng cũng là vết thương, ta kỹ năng hẳn là hữu dụng." Tỉnh Hoa Thủy nhắc nhở một câu.

"Cám ơn!" Lam Tinh nói một tiếng cám ơn.

Bạn đang nghe radio?
Dừng lại khoảng 2s, ghé vô ăn tô hủ tiếu các bạn ới. Ta Bán Hủ Tiếu Tại Dị Giới

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,621
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
483,092
Chương 382: Ngôn ngữ cùng văn tự

Bọn họ hiện tại trốn ở khá xa trong phòng, một mực tại lợi dụng thị giác góc chết quan sát cửa ra vào tình huống.

An Đức lúc tiến vào bọn họ liền đã nhìn thấy, chỉ bất quá đám bọn hắn phát hiện An Đức phi thường cảnh giác, tựa như lúc nào cũng dự định chạy đến ngoài cửa đi, cho nên một mực chịu đựng, thẳng đến đem An Đức đem hắn đồng đội toàn bộ mang vào về sau, Lam Tinh mới làm bắt nhân viên phóng tới cửa ra vào.

Vòng thứ nhất bắn thời điểm, Lam Tinh sớm chặn cặp mắt của mình.

Trên người truyền đến lẻ tẻ nhói nhói cảm giác, phi thường yếu ớt, cơ hồ có thể không cần tính.

Mở mắt ra về sau, Lam Tinh lần đầu tiên nhìn một chút y phục của mình, hắn nhạy cảm phát giác y phục của mình bên trên phá mấy cái phi thường mỉm cười động, này một ít động thực sự quá nhỏ, nhất định phải nhìn kỹ khả năng phát hiện.

Đúng lúc này, vòng thứ hai tề xạ tiếng vang cũng truyền tới.

Chỉ là lần này, Lam Tinh nhưng không có lại che chắn ánh mắt của mình, tuy là hắn biết 'Tiểu nhân' bên trong đã có người phát hiện ánh mắt của hắn là nhược điểm.

Bởi vì lựa chọn của hắn là đàm phán, cho nên không thể phát sinh vung tay lên vừa nhấc chân liền giết chết một tên 'Tiểu nhân' sự tình, dạng này dù cho nguyên bản song phương có thể trao đổi, cũng sẽ bởi vì ngộ sát mà thất bại.

Hắn vượt qua phía trước ngăn trở mình mang theo súng ống nhân viên, ngược lại đi bắt dự định theo cửa ra vào lỗ nhỏ chạy trốn 'Tiểu nhân', những người này trên người không có vũ khí, bắt lấy những người này tao ngộ phản kháng muốn càng nhỏ hơn, cũng càng thích hợp trao đổi.

Vũ lực bên trên kẻ yếu luôn luôn càng muốn nếm thử câu thông.

Tại một trận nhỏ xíu tiếng thét chói tai bên trong, Lam Tinh bắt lấy mấy tên tụ tập tại cửa ra vào nữ tính 'Tiểu nhân', sau đó đặt ở mang theo người trên cái hộp.

"Các ngươi tốt. . ." Lam Tinh đối trong hộp 'Tiểu nhân' lên tiếng chào hỏi.

Đáng tiếc đối phương trừ không ngừng thét lên bên ngoài, không có chút nào trao đổi dự định.

Nhìn thấy tình huống này, Lam Tinh nhún vai, mang theo cái hộp hướng còn lại diễn viên chỗ trong phòng chạy đi, lúc này, sau lưng của hắn lần nữa gặp phải một lần nhỏ xíu thương kích.

Không để ý đến phía dưới 'Tiểu nhân' tru lên, Lam Tinh cấp tốc chạy rời cửa ra vào.

"Bắt đến." Lam Tinh về đến phòng, đem cái hộp để lên bàn.

Về sau, hắn cầm quần áo nhấc lên, nhìn một chút da mình bên trên vết thương, những vết thương này đều là từng cái chấm đỏ, không tính là vết thương nhẹ, nhưng là cũng không thể nói không có thụ thương.

Đây là một cái có thể tích lũy thương thế, một khi tích lũy tới trình độ nhất định, liền có thể diễn biến thành chân chính có thể đối diễn viên thân thể tạo thành ảnh hưởng vết thương.

Tỉnh Hoa Thủy đi tới, nàng nắm Lam Tinh tay.

Lam Tinh không có cự tuyệt, hắn nhìn Tỉnh Hoa Thủy một mắt, lộ ra một cái mỉm cười.

Mông lung bạch quang sáng lên, nhỏ bé điểm đỏ rất nhanh biến mất không thấy gì nữa.

"Cám ơn." Lam Tinh vẫn như cũ nói lời cảm tạ, thanh âm vô cùng dịu dàng.

"Điểm ấy tổn thương không có gì hao tổn." Tỉnh Hoa Thủy không có nhiều lời.

Lúc này, năm tên diễn viên đều tụ tập tại cái hộp phía trước, năm ánh mắt nhìn chằm chằm trong hộp ba tên 'Tiểu nhân', tựa hồ trong này ẩn giấu đi có thể làm cho bọn họ bình yên vượt qua hôm nay bí mật.

"Hết thảy đều là ngươi làm, đàm phán sự tình, cũng từ ngươi đến tốt." Tiền Thương Nhất mở miệng.

"Không được, loại chuyện này còn là mọi người cùng nhau tương đối tốt." Lam Tinh khoát tay.

"Trao đổi vấn đề lớn nhất là ngôn ngữ, điểm này có thể giải quyết sao?" Mạc Nhiên nhìn thoáng qua Lam Tinh.

"Hỏi đi." Lam Tinh lắc đầu, biểu hiện chính mình không biết.

Trong hộp tiểu nhân toàn bộ núp ở trong khắp ngõ ngách, các nàng ôm ở cùng một chỗ, toàn thân không ngừng phát run, các nàng trên mặt biểu lộ thuyết minh các nàng hiện tại phi thường sợ hãi, vô cùng khẩn trương.

"Chúng ta không có ác ý. . ." Lam Tinh nhẹ nói một câu.

Trong hộp người phi thường mê hoặc, các nàng tựa hồ có thể cảm nhận được diễn viên ngay tại nếm thử cùng các nàng trao đổi, nhưng là giống như lại cũng không có thể nghe hiểu diễn viên nói ngôn ngữ.

Tiền Thương Nhất đổi một loại ngôn ngữ hỏi, kết quả vẫn như cũ đồng dạng.

Tỉnh Hoa Thủy, Mạc Nhiên mấy người cũng nếm thử sử dụng trong trí nhớ khác nhau ngôn ngữ hỏi thăm, có một ít ngôn ngữ thậm chí chỉ có thể thăm hỏi một câu ngữ cũng bị nói ra.

"Nghe không hiểu a, phiền toái." Lam Tinh móc móc lỗ tai của mình.

Hắn có chút nhụt chí, dù sao vừa rồi đi bắt 'Tiểu nhân' phía trước, cũng không biết đối phương vũ khí đến tột cùng đối với mình có thể tạo thành bao lớn tổn hại.

"Vì sao lại dạng này. . . Thực sự là. . ." Bì Ảnh Hí thở dài.

Nếu như cho bọn hắn thời gian, dùng mấy người bọn họ năng lực, hoàn toàn có thể chậm rãi nếm thử, nhưng là bây giờ chỉ có thời gian một ngày, mà lại là thời gian tăng tốc trôi qua một ngày, một chút như vậy thời gian, bọn họ không có khả năng đạt tới bình thường trao đổi trình độ, thậm chí khả năng chỉ có thể phân biệt ra được một ít từ chào hỏi.

Dưới loại tình huống này, Lam Tinh kế hoạch sẽ trực tiếp chết từ trong trứng nước.

"Chờ một chút, ta nghĩ đến một loại khả năng. . ." Tiền Thương Nhất ngẩng đầu, tựa hồ phát hiện cái gì, "Còn nhớ rõ chúng ta sử dụng ngôn ngữ đặc điểm sao? Hoàn toàn có thể cùng hình khác nhau âm, nói không chừng từ hướng này có thể tìm kiếm đột phá khẩu."

"Đúng rồi." Trải qua Tiền Thương Nhất vừa nói như thế, Lam Tinh cũng lập tức phản ứng lại.

Đối phương có lẽ nghe không hiểu bọn họ nói lời, nhưng là có khả năng xem hiểu chữ của bọn hắn.

Vô luận khả năng có nhiều nhỏ, bọn họ đều phải tận khả năng đi nếm thử.

Rất nhanh, giấy bút liền đem tới tay.

'Ngươi hảo' hai chữ bị viết trên giấy, tiếp theo Lam Tinh đem giấy giơ lên, hắn không thể đem giấy thả quá gần, như thế đối phương liền nhìn không ra phía trên viết là cái gì.

Cân nhắc đến đối phương kích cỡ, Lam Tinh hết sức đem chữ viết nhỏ, bất quá cho dù là dạng này, từng chữ kích cỡ cũng so với 'Tiểu nhân' hình thể kích cỡ phải lớn một ít.

Đáng được ăn mừng chính là, 'Tiểu nhân' tại nhìn thấy chữ về sau, trên mặt biểu lộ phát sinh biến hóa, các nàng không có vừa mới bắt đầu thời điểm khẩn trương như vậy.

"Giống như hữu dụng." Bì Ảnh Hí nhỏ giọng nói một câu, nàng sợ thanh âm của mình hù đến 'Tiểu nhân' .

Vô luận là đối phương nào đến nói, đối phương đều là thần bí mà nguy hiểm.

Tiền Thương Nhất ngay lập tức đem bút chì hôi cùng giấy đặt ở trong hộp, tuy là dạng này rất phiền toái, nhưng là chỉ có dạng này, bên trong 'Tiểu nhân' mới có thể tiến hành chuẩn xác rõ ràng viết.

Ba tên 'Tiểu nhân' bên trong một vị chậm rãi đi ra, tuy là nàng phía trước phi thường hoảng hốt, nhưng nhìn gặp 'Cự nhân' viết chữ về sau, trong lòng nàng hoảng hốt giảm bớt rất nhiều.

Có thể trao đổi xa so với không biết muốn lại càng dễ tiếp nhận nhiều.

. . .

Lệ Na trong lòng thở dài một hơi, "Bọn họ giống như dự định cùng chúng ta trao đổi, có trời mới biết bọn họ làm sao lại viết chúng ta văn tự, đây quả thực quá kỳ diệu."

Nàng đối với mình bên cạnh hai tên khoa khảo đoàn thành viên nói, ba người bên trong, tuổi của nàng lớn nhất, cũng ổn trọng nhất.

"Đừng lo lắng, bất kể như thế nào, lần này trao đổi đối với chúng ta đến nói, không, chuẩn xác hơn đến nói là đối cả nhân loại đến nói, đều là một lần vượt thời đại nếm thử, cho nên không cần khẩn trương, nếu như bọn họ muốn ăn chúng ta, đã sớm ăn, căn bản không cần thiết chờ tới bây giờ." Lệ Na an ủi bên cạnh nữ tử.

"Cổ Đức đội trưởng sẽ đến cứu chúng ta sao?" Một nữ tử xoa xoa nước mắt.

"Yên tâm, hắn nhất định sẽ không vứt bỏ chúng ta, còn nhớ rõ hắn lời thề sao?" Lệ Na sờ lên nữ tử kia đầu, "Bất quá chúng ta cũng không cần ngồi chờ chết, có lẽ chúng ta có thể tự cứu đâu?"

"Các ngươi liền ở tại này, ta đi cùng bọn hắn thương lượng." Lệ Na ngẩng đầu nhìn một mắt 'Cự nhân', bây giờ tại trong mắt nàng, cự nhân không lại đáng sợ như vậy.

Đẩy ra sương mù dày đặc, giải khai cái bẫy động trời Cửu Tinh Bá Thể Quyết

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,621
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
483,092
Chương 383: Tiến triển

[ ngươi tốt. ]

Lệ Na đem chính mình chân xem như bút, sau đó trên mặt đất bắt đầu viết, nàng lúc này đưa lưng về phía cự nhân, bởi vì tại cái phương hướng này viết chữ, nàng khả năng rõ ràng hơn biểu đạt ý nghĩ của mình, chuẩn xác hơn mà nói, là nàng lo lắng trước mắt cự nhân sẽ vì thấy rõ trên cái hộp chữ mà chuyển động cái hộp, chuyện này đối với các nàng đến nói, ảnh hưởng quá lớn.

Mỗi một bút Lệ Na đều muốn dùng chân của mình một lần nữa dính bút chì hôi, tuy nói loại phương pháp này đặc biệt phiền phức, nhưng là trong thời gian ngắn cũng không có biện pháp tốt hơn.

Bọn họ, có thể xem hiểu sao? Hẳn là có thể chứ?

Lệ Na đứng tại chữ của mình bên cạnh, nàng chưa từng có khẩn trương như vậy qua, hai loại khác nhau sinh vật trong lúc đó lại có thể thông qua văn tự trực tiếp trao đổi.

Loại lời này nếu như nói ra ngoài, có thể sẽ bị phơi bày ra chế giễu.

Nhưng là bây giờ quả thật đã phát sinh.

Ánh mắt của nàng theo mỗi tên cự nhân trên mặt đảo qua, muốn đem này một ít khuôn mặt nhớ kỹ, dùng thuận tiện phân chia.

Rất nhanh, Lệ Na đã nhìn thấy một vị nam tính cự nhân tại trên giấy viết mới nội dung.

[ các ngươi tới nơi này là vì cái gì? ]

Một cái rất gọn gàng dứt khoát vấn đề.

Lệ Na nuốt ngụm nước bọt, nàng quay đầu nhìn thoáng qua hai tên khoa khảo đoàn thành viên, phát hiện các nàng trong mắt hoảng hốt đã biến mất, thay vào đó mê mang, đối với mình kế tiếp tình cảnh mê mang.

Ta làm như thế nào trả lời bọn họ đâu? Là ăn ngay nói thật sao? Nếu như 'Cự nhân' biết về sau trực tiếp giết chúng ta làm sao bây giờ?

Giờ khắc này, Lệ Na trong đầu bắt đầu sinh ra rất nhiều ý nghĩ.

Không chờ nàng quyết định như thế nào trả lời, một tên khác nam tính cự nhân lại cử đi mặt khác một trang giấy.

[ vô luận lý do của các ngươi là cái gì, chúng ta cũng sẽ không tổn thương các ngươi. ]

Cái gì!

Lệ Na mặt mũi tràn đầy chấn kinh, nàng cảm giác phi thường không thể tưởng tượng nổi.

Chẳng lẽ... Chẳng lẽ này một ít 'Cự nhân' có thể thấy rõ ta ý nghĩ? Không, sẽ không, nếu như bọn họ có thể trực tiếp thấy rõ ta ý nghĩ, căn bản không cần thiết hỏi chúng ta, trực tiếp 'Nhìn' là được rồi.

Tuy nói lập tức liền loại bỏ loại khả năng này, nhưng Lệ Na trong lòng vẫn còn có chút do dự, dù sao, lúc này nàng cũng không phải là chỉ có một người, còn có hai tên đoàn viên sinh mệnh cũng nắm giữ ở trên tay mình.

Thế là nàng quay người trở lại đoàn viên bên người.

"Vừa rồi các ngươi đều nhìn thấy sao?" Lệ Na nhỏ giọng hỏi thăm.

"Lệ Na tỷ, nói là cự nhân hỏi chúng ta đến cổ bảo nguyên nhân chuyện này sao? Chúng ta đều thấy được, chỉ là, Lệ Na tỷ, ngươi đến tột cùng muốn hỏi gì đâu? Chẳng lẽ nói ngươi dự định đem sở hữu chân tướng đều nói cho bọn hắn? Nếu như nói ra tới, sẽ không bị giết chết a? Nếu như cự nhân biết chúng ta chuẩn bị đem bọn hắn bắt về làm nghiên cứu, chẳng lẽ liền sẽ không sức sống a?" Một tên đoàn viên vô cùng khẩn trương, nàng bản năng không tín nhiệm đem bọn hắn chộp tới cự nhân.

"Đúng vậy a, Lệ Na tỷ, chúng ta lừa gạt một chút bọn họ liền tốt, căn bản không cần thiết làm đến bước này." Một tên khác đoàn viên cũng phụ họa nói.

Lúc này, Lệ Na gặp phải lựa chọn càng khó khăn.

...

"Không hề nghi ngờ, có thể xác định." Tiền Thương Nhất nói khẽ với bên cạnh Bì Ảnh Hí nói.

"A?" Bì Ảnh Hí trừng mắt nhìn.

"Hắn ý tứ là đối phương mục đích đã rõ ràng, tại chúng ta cho ra rõ ràng tin tức về sau, đối phương còn muốn tiến hành bộ phận bên trong trao đổi, thuyết minh các nàng ngay từ đầu mục đích liền dự định bất lợi cho chúng ta." Lam Tinh giúp Tiền Thương Nhất trả lời vấn đề này.

"Mặt khác còn nói rõ một điểm, các nàng có trao đổi giá trị." Mạc Nhiên lời nói theo sát phía sau, "Nếu như ngay từ đầu liền kiên định muốn xuống tay với chúng ta, căn bản không cần thiết bộ phận bên trong trao đổi, trực tiếp lừa gạt chúng ta là được rồi. Sở dĩ còn muốn thảo luận, thuyết minh các nàng cũng rất do dự lựa chọn của mình."

Đối với năm tên diễn viên đến nói, này ba tên 'Tiểu nhân' tính mệnh hoàn toàn không có ý nghĩa.

Đây là so tài giữa lực lượng.

Năm tên diễn viên có thể nhẹ nhõm giải quyết luôn khảo sát đoàn bên trong tất cả mọi người, nhưng là tại đối mặt đến tiếp sau 'Tiểu nhân' thời điểm, bởi vì về số lượng khác biệt lớn, tại sở hữu 'Tiểu nhân' trước mặt, năm tên diễn viên lại ngược lại trở thành yếu thế quần thể.

"Mau chóng lấy tín nhiệm các nàng, nói không chừng thật sự có chuyển cơ." Tiền Thương Nhất thấp giọng nói một câu, thanh âm trầm ổn mà giàu có từ tính.

"Ta tới." Lam Tinh gật đầu.

[ chúng ta cũng không biết tại sao mình lại xuất hiện ở đây, xin đừng nên khẩn trương, chúng ta không có ác ý gì. ]

"Ngươi dạng này không được, hoàn toàn là đang lãng phí thời gian." Mạc Nhiên nhìn thoáng qua Lam Tinh tờ giấy.

"Kia?" Lam Tinh ngẩng đầu, trong ánh mắt tràn ngập nghi hoặc.

"Cà rốt và cây gậy." Mạc Nhiên nhìn Lam Tinh một mắt.

Lam Tinh trừng mắt nhìn, do dự hai giây.

[ nếu như các ngươi cố ý kéo dài thời gian, chúng ta có thể sẽ làm chuyện không tốt, tỷ như, đối đồng bạn của các ngươi ra tay, các ngươi hẳn là cũng không hi vọng loại chuyện này phát sinh đi? ]

Hắn vẫn dùng uyển chuyển thuyết pháp.

Chờ đợi quá trình cực kỳ dài dòng buồn chán, thời gian ngay tại từng chút từng chút đi qua.

Trong hộp 'Tiểu nhân' vẫn không có trả lời, lúc trước viết 'Ngươi hảo' hai chữ về sau, cho tới bây giờ, các nàng đều không có lần nữa tại trong hộp viết xuống bất kỳ tin tức gì.

Diễn viên kiên nhẫn rất nhanh liền bị tiêu ma, bọn họ không thể lại tiếp tục đem thời gian đều lãng phí ở này mấy tên 'Tiểu nhân' trên thân, nếu như những lũ tiểu nhân này không có giá trị lợi dụng, như vậy bọn họ chỉ có thể đi tìm mặt khác 'Tiểu nhân' .

"Đáng chết..." Lam Tinh nhỏ giọng mắng một câu.

Vì duy trì thiện lương hình tượng, trong thời gian ngắn bọn họ cũng không thể đối 'Tiểu nhân' ra tay, dù sao những lũ tiểu nhân này trong lúc đó có thể trao đổi lẫn nhau.

"Các nàng động." Tiền Thương Nhất không có nhiều lời.

Tại Lam Tinh rốt cục không thể chịu đựng được thời điểm, này một ít 'Tiểu nhân' rốt cục viết xuống thư của các nàng hơi thở.

[ chúng ta phát hiện cổ bảo tồn tại, cho nên dự định tiến đến điều tra, kết quả nhìn thấy các ngươi, cự nhân. ]

Thấy được cuối cùng 'Cự nhân' hai chữ thời điểm, Tiền Thương Nhất mấy người không hẹn mà cùng cười ra tiếng.

Bởi vì mỗi một bút đều muốn một lần nữa dùng chân đi dính bút chì hôi, lại thêm không gian không đủ, cho nên chữ có vẻ phi thường nhỏ, đồng thời viết xong một câu về sau nhất định phải lau đi, nếu không căn bản không có cách nào tiếp tục tiếp tục viết.

"Như là đã mở miệng, trực tiếp đi thẳng vào vấn đề tốt." Tiền Thương Nhất nói với Lam Tinh.

"Ừm." Lam Tinh lấy ra mặt khác một trang giấy.

[ chuẩn bị bắt chúng ta a? ]

Vấn đề này, Lam Tinh đã sớm chuẩn bị xong.

Nếu như nói 'Tiểu nhân' đã có được văn minh, lại tại thế giới của bọn hắn bên trong ở vào chuỗi sinh vật đỉnh, như vậy phát hiện cự nhân đối 'Tiểu nhân' giá trị nghiên cứu đem xa xa lớn hơn dùng ăn giá trị.

Dưới loại tình huống này, diễn viên liền có thể hợp lý đưa ra yêu cầu của mình.

Kéo dài thời gian một ngày.

Tuy là dùng nhân loại tham lam, thành công khả năng rất thấp, nhưng là đối phương cũng không biết Lạc Nhật cổ bảo tình hình cụ thể, cũng không biết diễn viên chân chính nhu cầu, đến lúc đó chỉ cần lợi dụng một cái khác lý do che giấu kéo dài một ngày thời gian chân chính lý do, nói không chừng có thể áp dụng loại biện pháp này, cầu được một lần an toàn thông qua.

[ là! ]

'Tiểu nhân' quá mệt mỏi, nàng lựa chọn càng thêm nhẹ nhõm biện pháp, ngắn gọn trả lời.

[ bởi vì các ngươi không giống bình thường. ]

Có thể là vì sợ diễn viên sinh ra quá khích phản ứng, 'Tiểu nhân' lập tức lại bổ sung một câu.

Bạn đang nghe radio?
Dừng lại khoảng 2s, ghé vô ăn tô hủ tiếu các bạn ới. Ta Bán Hủ Tiếu Tại Dị Giới

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,621
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
483,092
Chương 384: Đối mặt

Chỉ là lúc này, cửa ra vào lại truyền đến mấy tiếng chấn động nhè nhẹ tiếng.

Tiền Thương Nhất đám người ở gian phòng này khe cửa trải qua đơn giản xử lý, đối 'Tiểu nhân' đến nói, nếu như không có đối ứng công cụ, rất khó thông qua mưu lợi biện pháp tiến đến, chỉ có thể thông qua thủ đoạn bạo lực.

Tiến vào Lạc Nhật cổ bảo điểm này, liền đã chứng minh 'Tiểu nhân' năng lực.

Liên quan tới điểm này, Tiền Thương Nhất mấy người cũng hỏi thăm qua Mạc Nhiên, chẳng qua là lúc đó Mạc Nhiên cùng hắn đồng đội cũng không biết tiểu nhân đại biểu ý nghĩa, tuy là có suy đoán cái gọi là tiểu nhân chỉ thật chính là phiên bản thu nhỏ nhân loại, nhưng là đề phòng biện pháp lại hoàn toàn không có làm tốt, đương nhiên, nguyên nhân trong đó, Mạc Nhiên không có nói ra.

"Toàn bộ bắt lại, tách ra giam giữ, ngươi hẳn là có nhiều cái hộp đi?" Tiền Thương Nhất nhìn thoáng qua cửa ra vào mới xuất hiện động.

"Chỉ sợ những cái kia mang theo súng ống tiểu nhân cho là mình vũ khí có thể đối với chúng ta tạo thành tổn thương, cho nên mới áp dụng loại biện pháp này đi? Nếu như dùng trong hiện thực nhân loại khoa học kỹ thuật phát triển thời đại để phán đoán, bọn họ khả năng đang đứng ở nhân loại lòng tự tin phồng lên thời kỳ." Lam Tinh cười khẽ một tiếng.

Tuy nói thế giới hiện thực nhân loại khoa học kỹ thuật đã rất phát đạt, nhưng là nếu quả như thật đối mặt số lượng phần đông, độ cao cùng nhà chọc trời không sai biệt lắm cự nhân, kết quả sau cùng xác suất rất lớn là toàn tuyến tan tác.

Lúc này, trừ Tỉnh Hoa Thủy bên ngoài, còn lại bốn tên diễn viên đều chuẩn bị kỹ càng.

Tiền Thương Nhất đi tới cửa, mở cửa ra.

...

"An Đức, chuẩn bị sẵn sàng, chúng ta nhất định phải đem Lệ Na các nàng cứu ra, nếu không..." Cổ Đức sờ lên râu mép của mình, hắn nét mặt bây giờ phi thường bi thương.

Làm lót đằng sau nhân viên bọn họ, căn bản không nghĩ tới đột nhiên lao ra cự nhân thế mà thẳng đến cửa ra vào ngay tại đào vong khoa khảo đoàn thành viên, càng làm cho Cổ Đức không có nghĩ tới sự tình là, Lệ Na bởi vì muốn chiếu cố còn lại nữ tính đoàn viên, cho nên cũng không có cái thứ nhất ra ngoài, không chỉ như thế, ngược lại đứng tại chỉ cung cấp một người thông qua trước cửa hang tổ chức đoàn viên có thứ tự chạy ra.

Cũng chính bởi vì dạng này, Lệ Na ngược lại trở thành hết sức rõ ràng mục tiêu.

"Yên tâm đi, ta nhất định sẽ cứu ra Lệ Na tỷ, sẽ không để cho nàng bị một điểm tổn thương." An Đức cái eo thẳng tắp, hướng Cổ Đức chào một cái.

Lệ Na bị bắt, hắn có không thể trốn tránh trách nhiệm, mà bây giờ, chính là hắn chuộc tội cơ hội.

"Tốt!" Cổ Đức vỗ một cái An Đức bả vai, ánh mắt bên trong tràn ngập vui mừng.

Chỉ là, để bọn hắn không nghĩ tới chính là, nguyên bản cứng rắn vô cùng cửa cứ như vậy được mở ra, bọn họ vốn cho rằng 'Cự nhân' sẽ tại trong môn chờ đợi, chờ bọn hắn đi vào liền một tay lấy bọn họ bắt lại.

"Tự do hành động!" Cổ Đức hô to một tiếng.

Đây là không có biện pháp biện pháp, mỗi người bọn họ vũ khí đều không thể đối 'Cự nhân' tạo thành trực tiếp tổn thương, thế nhưng là nếu như đứng chung một chỗ tiến hành tề xạ, kết quả chỉ có thể bị 'Cự nhân' nhẹ nhõm một cước toàn bộ giẫm chết, đây là khoa khảo đoàn lúc này gặp phải nan đề.

Điểm này, cũng đã tại Cổ Đức cân nhắc bên trong.

Đến đây nghĩ cách cứu viện người đều là thân thể khoẻ mạnh hán tử, tuy là trực tiếp bắn không thể thương tổn đến 'Cự nhân', nhưng là nếu như thiết kế bộ vị là yếu hại, tình huống nói không chừng lại khác biệt.

Tự do hành động chính là dạng này một cái kế hoạch, tuy nói có thể sẽ có hi sinh, nhưng là cứu người xác suất thành công lại cao hơn.

Khoa khảo đoàn người hoàn toàn tản ra, bọn họ hướng nơi khác chạy đi, không có tiếp tục dừng lại cửa ra vào.

Chỉ là, tuy là bọn họ hành động phi thường nhanh nhẹn, thế nhưng là tại to lớn hình thể chênh lệch hạ, bọn họ vẫn như cũ có gần một nửa người bị bắt lại, những người này bị đặt ở trong hộp, bọn họ dưới tình thế cấp bách phản kích cũng không có đối cự nhân tạo thành bất luận cái gì tính thực chất tổn thương, đối phương tựa hồ đã sớm đoán được bọn hắn ý nghĩ.

Tuyệt vọng!

Vô cùng tuyệt vọng!

Chỉ cần hơi dùng sức, này một ít bị bắt người liền sẽ thịt nát xương tan.

Cổ Đức phi thường đau lòng, thế nhưng là lúc này hắn không có bất kỳ biện pháp nào, chỉ có thể trơ mắt nhìn chính mình đồng đội bị bắt đi.

...

"Đã đem súng ống của bọn họ hủy, cứ như vậy, cũng không cần lo lắng bọn họ công kích." Lam Tinh khoát tay áo.

Tại sớm chuẩn bị tình huống dưới, bốn tên diễn viên căn bản không có thụ thương.

"Bắt chừng phân nửa." Tiền Thương Nhất nhìn thoáng qua trong hộp 'Tiểu nhân', biểu lộ không hề gợn sóng.

Rất nhanh, những lũ tiểu nhân này chỗ cái hộp cũng bị đưa lên bút chì hôi.

Mỗi một tên diễn viên đều đối ứng một cái hoặc là trở lên cái hộp, bọn họ đem thông qua vừa rồi kiểu theo này một ít 'Tiểu nhân' trên thân xác minh mục đích của đối phương, cùng kế tiếp có thể sẽ phát sinh sự tình.

Hết thảy đều tại hừng hực khí thế tiến hành.

Sau khi ăn cơm trưa xong, Tiền Thương Nhất mấy người cũng cho một ít đồ ăn cho 'Tiểu nhân' .

Đủ loại vấn đề thông qua văn tự truyền tới, khác nhau 'Tiểu nhân' cấp ra kết quả khác nhau, sau đó diễn viên đem những kết quả này chỉnh hợp đứng lên, cuối cùng được đến tin tức mình muốn.

Lại qua một cái giờ, nhưng này thời gian một tiếng đã để diễn viên thu được đầy đủ tin tức.

"Trao đổi một chút." Mạc Nhiên ngồi xuống ghế.

"Cũng là thời điểm." Tiền Thương Nhất nhìn thoáng qua Mạc Nhiên.

"Ta tới trước, tuy là không rõ ràng đến tột cùng là chúng ta thông qua Lạc Nhật cổ bảo tiến vào thế giới của bọn hắn, vẫn là bọn hắn thông qua Lạc Nhật cổ bảo tiến vào thế giới của chúng ta, nhưng có một chút có thể xác nhận, bọn họ khi biết Lạc Nhật cổ bảo tồn tại về sau, có thể sẽ phái ra quốc gia lực lượng tiến vào Lạc Nhật cổ bảo điều tra, đây đối với chúng ta đến nói phi thường bất lợi, xã hội nguyên thuỷ nhân loại cùng khoa học kỹ thuật phát triển về sau nhân loại năng lực động viên hoàn toàn không giống, đến lúc đó chúng ta đối mặt kết quả có thể là đúng nghĩa người đông nghìn nghịt, mà lại nói không chừng toàn bộ là từ nghiêm chỉnh huấn luyện quân nhân."

"Đến lúc đó, dùng bọn họ vận dụng vũ lực, chúng ta căn bản sống không qua một ngày, cửa có thể tiếp nhận uy lực phi thường có hạn, có lẽ chúng ta sẽ dưới đất không gian mở ra về sau chờ đợi thời gian bên trong bị giết chết." Lam Tinh hai tay ôm đầu, hắn đối mặt qua nhiều nguy hiểm, lần này so sánh cùng nhau không đáng kể chút nào.

Thế nhưng là, Lam Tinh lúc này lại sinh ra một loại phi thường cảm giác quái dị, loại cảm giác này quấn chặt lại hắn.

Bị cùng một giống loài, lại hình thể nhân loại khác nhau dùng tập thể trí tuệ lực lượng giết chết, nghĩ như thế nào đều đặc biệt châm chọc.

"Ừ, bọn họ đối với chúng ta không có minh xác sát ý, tuy nói đối với 'Tiểu nhân' đến nói, chúng ta là quái vật, thế nhưng là có thể trao đổi chúng ta vẫn như cũ tồn tại trao đổi giá trị, dưới loại tình huống này, song phương còn có chu toàn chỗ trống, chỉ là ta lo lắng một việc." Nói đến đây, Tiền Thương Nhất nhìn thoáng qua Mạc Nhiên, trong mắt ý tứ không cần nói cũng biết.

"Điểm này ta cũng không rõ ràng, từ người nguyên thủy biến thành người hiện đại bản thân liền là độ khó gia tăng, lại thay đổi một ít... Có thể hay không quá khó một ít?" Mạc Nhiên tay phải chống đỡ hai gò má.

"Người hiện đại có thể trao đổi, khó khăn nói... Nói không chừng còn hạ thấp." Tỉnh Hoa Thủy nói ra cái nhìn của mình.

"Dựa vào bọn họ nói tới thời gian đến xem, đại khái còn có một cái giờ, chúng ta liền muốn đứng trước công kích chân chính, cùng hiện tại gãi ngứa ngứa hoàn toàn khác biệt." Mạc Nhiên ngẩng đầu nhìn một mắt ngoài cửa sổ.

"Đáng tiếc địa vị của bọn hắn không cao, hoàn toàn không có năng lực đi cùng quan phương nói điều kiện." Bì Ảnh Hí thở dài.

Bạn đang nghe radio?
Dừng lại khoảng 2s, ghé vô ăn tô hủ tiếu các bạn ới. Ta Bán Hủ Tiếu Tại Dị Giới

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,621
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
483,092
Chương 385: Ứng đối

Không phải nói diễn viên không có nếm thử cùng này một ít 'Tiểu nhân' bàn điều kiện, bọn họ đã sớm cùng này một ít 'Tiểu nhân' đạt thành giao dịch, chỉ là, vô luận là diễn viên, còn là 'Tiểu nhân' cũng không tin đối phương.

Cùng là nhân loại kéo gần lại khoảng cách của song phương, cùng là nhân loại cũng làm cho song phương không thể không đề phòng đối phương.

"Tại chúng ta bắt lấy 'Tiểu nhân' bên trong, có ước chừng một phần ba đều đồng ý điều kiện của chúng ta, chỉ cần chúng ta không làm thương hại bọn họ là được rồi, còn lại 'Tiểu nhân' bên trong, có hai phần ba đều lựa chọn dùng trầm mặc làm trả lời." Lam Tinh nhìn một chút sắp xếp chỉnh tề cái hộp, này một ít cái hộp dùng nhất định khoảng cách xếp đặt.

"Tiến đến..." Tiền Thương Nhất nhỏ giọng nói một câu.

Hắn lườm liếc cái hộp phía sau khe hở, vừa rồi, có một cái 'Tiểu nhân' đang từ cái chỗ kia quan sát đến hết thảy, tuy nói tại quay đầu đồng thời, 'Tiểu nhân' liền trốn đi, bất quá vẫn như cũ bị Tiền Thương Nhất phát hiện bóng dáng.

"Ừm." Tỉnh Hoa Thủy gật đầu.

Này một ít chui vào gian phòng 'Tiểu nhân' tại trong dự liệu của bọn họ, bất quá bọn hắn cũng không có lựa chọn bắt lấy những lũ tiểu nhân này.

Vừa vặn bắt lấy những người này đối bọn hắn sống qua tiếp xuống vây công không có trợ giúp gì.

Càng quan trọng hơn là, những người này cũng có thể trở thành bọn họ lợi dụng đối tượng, phải biết, bọn họ viết trên giấy nội dung, trốn ở gian phòng nơi hẻo lánh 'Tiểu nhân' cũng có thể thấy rõ rõ ràng ràng.

"Tới." Mạc Nhiên đứng tại phía trước cửa sổ, con mắt nhìn chằm chằm ngoài cửa sổ.

Tại trong rừng rậm, đã xuất hiện một ít tinh tế nhân tạo vật, diễn viên hết sức quen thuộc nhân tạo vật, máy bay trực thăng.

Lúc bắt đầu chỉ là lẻ tẻ mấy chiếc, này một ít máy bay trực thăng làm trinh sát mà dẫn đầu xuất hiện.

Bọn chúng không có trực tiếp công kích, cũng không có hạ xuống, mà là lựa chọn tại cửa sổ phụ cận lượn vòng, từ bên ngoài quan sát Lạc Nhật pháo đài cổ nội bộ tình huống, trừ một số nhỏ góc chết bên ngoài, cái khác hết thảy đều có thể thấy rõ rõ ràng ràng.

Kể cả diễn viên hiện tại chỗ gian phòng, cùng nội bộ tình huống.

"Xem trước một chút hỏa lực đến tột cùng có thể tới trình độ gì mới quyết định." Tiền Thương Nhất quay đầu nói với Mạc Nhiên.

Ngoài cửa sổ này một ít đối 'Tiểu nhân' đến nói phi thường khổng lồ máy bay trực thăng, đối Tiền Thương Nhất này một ít 'Cự nhân' đến bảo hoàn toàn không đáng giá nhắc tới, chỉ cần nhẹ nhàng huy động kho vũ khí bên trong bất kỳ vũ khí nào, này một ít máy bay trực thăng đều đem từ không trung trực tiếp rơi vào Địa Ngục.

Không bao lâu, càng ngày càng nhiều máy bay trực thăng vũ trang đi tới phía trước cửa sổ, bất quá bọn hắn cũng không có bắn, càng giống là một loại nào đó uy hiếp, nói đúng ra là tại biểu hiện ra cơ thể của mình.

"Các ngươi nhìn..." Bì Ảnh Hí chỉ vào trong hộp tiểu nhân.

Tiền Thương Nhất lập tức đi qua, chỉ thấy trong hộp mỗi cái tiểu nhân cũng bắt đầu viết chữ, với lại lẫn nhau trong lúc đó nội dung tựa hồ có liên quan.

"Bọn họ đã trao đổi qua." Tiền Thương Nhất thanh âm không lớn, nhưng rất rõ ràng.

[ mời lập tức phóng thích con tin, tước vũ khí đầu hàng, nếu không chúng ta sẽ tại sau nửa giờ phát động tiến công. Nếu như các ngươi phản kháng hoặc là đối người chất tạo thành nguy hại, chúng ta sẽ lập tức phát động tiến công. Xét thấy các ngươi có thể cùng chúng ta tiến hành trao đổi, cho nên chúng ta dùng hòa bình kiểu cùng các ngươi tiếp xúc, đây là khác nhau giống loài ở giữa lần thứ nhất tiếp xúc, có lẽ, sẽ là một cái thời đại mới bắt đầu, hi vọng các ngươi có thể trân quý lần này cơ hội khó được. ]

Hiển nhiên, tại mấy người hỏi thăm trong hộp tiểu nhân thời điểm, không có bị bắt lại tiểu nhân đã đã tại tiến hành chính mình nghĩ cách cứu viện kế hoạch.

Một bộ phận tiểu nhân lợi dụng chính mình hình thể ưu thế đi vào phòng, giấu ở chỗ tối, đồng thời thông qua ngôn ngữ cùng trong hộp tiểu nhân tiến hành trao đổi, thu hoạch bọn họ muốn biết tin tức, một bộ phận khác tiểu nhân thì rời đi Lạc Nhật cổ bảo, đem chính mình được đến tin tức truyền lại đến chính mình đại bản doanh bên trong, thỉnh cầu chi viện.

Trên thực tế, dùng cự nhân tư thái xuất hiện Tiền Thương Nhất đám người, triển hiện ra đặc điểm lớn nhất, hoặc là nói giá trị lợi dụng, chỉ có một cái.

Có thể trực tiếp dùng văn tự tiến hành trao đổi.

Thông qua văn tự này một môi giới, hiện ra ở tiểu nhân trước mặt sẽ không còn là riêng biệt sinh vật, mà là một cái khác văn minh.

"Kia... Chúng ta làm sao bây giờ?" Tỉnh Hoa Thủy muốn ngăn lại trong hộp tiểu nhân hành động, thế nhưng là nàng tỉ mỉ nghĩ lại liền biết rõ, loại biện pháp này căn bản không hề có tác dụng.

Các nàng chân chính địch nhân căn bản không phải mỗ mấy cái sinh vật, mà là... Toàn bộ văn minh.

Mặc dù chỉ là thời gian một ngày, nhưng là làm mục tiêu công kích Lạc Nhật cổ bảo cùng bên trong tồn tại cự nhân, bọn họ muốn gặp phải nguy hiểm cũng tương đối lớn.

Tiền Thương Nhất liếm liếm bờ môi của mình.

Tại không biết nên làm sao bây giờ thời điểm, hắn thích ngược dòng tìm hiểu từ trước.

Nếu như đem chính mình thân phận theo trong nhân loại loại bỏ, để cho mình trở thành thế giới này ngoại nhân, đối với thế giới này con người thực sự đến nói, bọn họ cần xếp tại thủ vị đồ vật tất nhiên là tự thân văn minh an toàn, tiếp theo mới là đủ loại tương quan lợi ích.

"Trước tiên thả bọn họ tốt, dù sao từ trên người bọn họ cũng hỏi không ra nhiều thứ hơn." Tiền Thương Nhất liếc qua trong hộp tiểu nhân, những lũ tiểu nhân này tại viết xong liên tục câu chữ về sau, liền núp ở nơi hẻo lánh bên trong.

"Bất quá có một chút chúng ta phải chú ý, bọn họ cũng không thiện lương." Tiền Thương Nhất bổ sung một câu.

Khi biết đối phương chỉ có thể sau khi thỏa hiệp, nhân loại chỉnh thể tiếp xuống hành động hoàn toàn có thể nghĩ đến.

"Kéo dài thời gian." Mạc Nhiên hai tay cắm ở túi bên trong.

"Ừm." Lam Tinh gật đầu.

Thả đi trong hộp tiểu nhân rất nhanh, không đến một phút liền đã toàn bộ thả đi, này một ít bị diễn viên hỏi thăm qua tiểu nhân ở sau khi trở về thế tất sẽ tiếp nhận đồng dạng hỏi thăm. Đến lúc đó, bọn họ tại trong hộp trải qua sẽ toàn bộ bị thẩm vấn ra tới, cứ như vậy, một cái nghi vấn liền sẽ tại nhân loại cao tầng bên trong hình thành.

Này một ít 'Cự nhân' đến tột cùng có mục đích gì? Tới đây đến tột cùng là vì cái gì?

"Rời đi gian phòng này đi." Đem sở hữu tiểu nhân thả đi về sau, Tiền Thương Nhất liền đối còn lại diễn viên nói.

"Ừm." Không có người phản đối.

Rời đi thời điểm, bọn họ không có gặp được bất luận cái gì đánh lén, thậm chí liền nếm thử tính chất đánh lén đều không có.

Từ một điểm này đó có thể thấy được, Tiền Thương Nhất đám người không thương tổn người hành động có một chút tác dụng.

"Đúng rồi, hiện tại thời gian đã hai giờ chiều đi?" Tiền Thương Nhất nhìn thoáng qua mặt trời ngoài cửa sổ.

"Kế tiếp..." Lam Tinh hít sâu một hơi.

Như là đã làm được một bước này, như vậy bọn họ sau đó phải làm sự tình, đương nhiên là tăng cường này ấn tượng đầu tiên.

"Chủ động mở ra đi, trừ bố trí tốt kia một gian phòng bên ngoài." Mạc Nhiên vuốt vuốt cổ tay của mình.

Đã này một ít chủ động tiến đến thăm dò 'Tiểu nhân' cũng không đủ giá trị lợi dụng, như vậy liền đi tìm kiếm có lợi dụng giá trị 'Tiểu nhân', ít nhất cũng phải là có thể trực tiếp cùng bên ngoài quân đội cao tầng trực tiếp liên hệ với người.

Chỉ là, tại bọn họ làm tất cả những thứ này phía trước, một mực ẩn nhẫn không phát quân đội rốt cục khai hỏa.

Mà lại là toàn diện khai hỏa.

Lốp bốp thanh âm theo cửa sổ chỗ truyền đến, thanh âm này giống như là thấp kém tiếng pháo nổ đồng dạng nhường người khó chịu.

Bạn đang nghe radio?
Dừng lại khoảng 2s, ghé vô ăn tô hủ tiếu các bạn ới. Ta Bán Hủ Tiếu Tại Dị Giới

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,621
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
483,092
Chương 386: Sử dụng bạo lực

Thanh âm huyên náo đột nhiên vang lên lại đột nhiên biến mất, hiển nhiên, đây là một lần thử bắn, không riêng gì Tiền Thương Nhất đám người không rõ ràng đối phương chiến lực, cho dù là 'Tiểu nhân' chính mình cũng không rõ ràng chiến lực của mình, ít nhất là tại đối mặt 'Cự nhân' thời điểm chiến lực.

Mấy tên diễn viên lập tức tiến vào lân cận gian phòng, bọn họ nhìn thấy trên cửa sổ tế ngân.

Này một ít tế ngân phi thường rất nhỏ, căn bản đối cửa sổ chỉnh thể không tạo thành uy hiếp, chí ít, chỉ dựa vào vừa rồi một vòng bắn còn cấu thành không được uy hiếp.

"Như vậy cứng rắn?" Bì Ảnh Hí hơi kinh ngạc.

Nguyên bản nàng không có loại này nghi ngờ ý tưởng, nhưng là lúc trước đến thăm dò tiểu nhân rất dễ dàng ngay tại trên cửa mở một cái hố, chính vì vậy dễ dàng, cho nên bọn họ ngay từ đầu không có lựa chọn tử thủ, mà là thông qua trao đổi đến tìm kiếm kéo dài thời gian biện pháp, bằng không mà nói, chỉ cần dựa theo Mạc Nhiên phía trước phương pháp đi làm là được rồi.

"Chỉ sợ là bởi vì cửa tính đặc thù, nơi hẻo lánh bộ phận bị cố ý thiết lập thành dễ phá hư trạng thái, chỉ có nghĩ như vậy mới có thể thuyết minh vì cái gì ngay từ đầu tiểu nhân có thể nhẹ nhõm mở ra một cái cửa hang, tiến vào Lạc Nhật cổ bảo." Lam Tinh nói ra ý nghĩ của mình.

"Nghiệm chứng một chút." Tiền Thương Nhất dùng mang theo người vũ khí đâm một cái cửa chính giữa bộ phận, tiếp theo lại đâm một cái cửa nơi hẻo lánh, hai đạo sâu cạn không đồng nhất dấu vết xuất hiện ở trên cửa.

"Đích thật là dạng này, cái này có ý tứ." Lam Tinh khóe miệng lộ ra quen thuộc mỉm cười.

Cứ như vậy, bọn họ đầu tiên phải đối mặt nguy hiểm cũng không phải là toàn bộ phương vị không góc chết vây công, mà là đối mặt bộ đội trên đất liền công kích.

"Còn là mở ra cửa vào a?" Tỉnh Hoa Thủy hỏi một câu.

"Không, tạm thời không cần thiết." Tiền Thương Nhất lắc đầu, "Ngay từ đầu ta cho là bọn họ có thể tùy ý tiến vào, hiện tại xem ra, cửa sổ đối với chúng ta đến nói đều là hữu hiệu phòng ngự thủ đoạn, chỉ là có rõ ràng thiếu hụt mà thôi, tại chính chúng ta chuẩn bị trong phòng, này một ít thiếu hụt đã được bù đắp, cho nên không cần quá lo lắng."

"Mà bây giờ đi đền bù cái khác cửa sổ đã tới đã không kịp, bất quá cửa ngăn cách tác dụng hữu hiệu như cũ, chí ít có thể đem nhiều khó có thể đối phó ngăn cách ở ngoài cửa, cho chúng ta tranh thủ thêm một chút thời gian."

"Mặt khác, sự tiến công của bọn họ cũng đã chứng minh một việc, vô luận chúng ta dự định là cùng còn là đánh, bọn họ thứ nhất sách lược ứng đối đều là phản kích, dù sao, chúng ta chỉ là... Quái thú mà thôi..."

Tuy nói đã nghiệm chứng có thể trao đổi, cũng chứng minh mình có thể trao đổi, đồng thời còn thả ra thiện ý.

Thế nhưng là số ít mấy cái cá thể tại nhân loại chỉnh thể trước mặt căn bản không có đàm phán điều kiện, chí ít, tại bọn họ đối với nhân loại tạo thành đầy đủ tổn thương phía trước, bọn họ còn không có cùng toàn bộ văn minh ngang vai ngang vế tư cách.

"Như vậy sao..." Bì Ảnh Hí cúi đầu, nhếch mắt.

"Ha ha, kỳ thật hơi suy nghĩ một chút cũng hiểu, làm sao lại có chuyện tốt như vậy phát sinh, độ khó không gia tăng nói không chừng đều sẽ nhường người cười chết, hiện tại thế mà ảo tưởng chỉ dựa vào mấy câu liền để chúng ta thành công kéo qua một ngày này, loại ý nghĩ này dù cho nói cho cái khác diễn viên, đoán chừng đều sẽ lọt vào chế giễu." Lam Tinh ngửa đầu, tay phải che lấy chính mình nửa gương mặt.

"Như vậy, thời gian còn lại, chúng ta cũng phơi bày một ít cơ thể của chúng ta tốt." Mạc Nhiên cười lạnh một tiếng.

"Lên đi, đã không có lựa chọn." Tỉnh Hoa Thủy mặt lộ mỉm cười.

Nếu như hòa bình biện pháp không được, như vậy cũng chỉ có thể sử dụng bạo lực.

...

"Lệ Na, ngươi không có việc gì thật sự là quá tốt." Cổ Đức vuốt ve Lệ Na khuôn mặt, thế nhưng lại bị người sau nhẹ nhàng đẩy ra.

"Chẳng lẽ lời ta nói hoàn toàn không có bất kỳ cái gì tác dụng sao? Bọn họ không có thương tổn chúng ta, vì cái gì không thể trước tiên phái ra đại biểu tiến hành trao đổi đâu? Tuy là ngôn ngữ không thông, nhưng là hoàn toàn có thể thông qua văn tự, điểm này ta cũng đã hướng các ngươi chứng minh." Lệ Na có chút tức giận, nàng không nghĩ tới Cổ Đức thế mà lại làm như vậy.

Cổ Đức chẳng những không có đem tình huống nói rõ chi tiết, ngược lại còn lộn đánh 'Cự nhân' một bừa cào.

Cũng chính là như thế, tại Tiền Thương Nhất đám người thả ra trong tay mình 'Tiểu nhân' về sau, nhân loại bên ngoài vẫn như cũ không chút do dự phát động công kích, bởi vì, ở bên ngoài mắt người bên trong, bên trong 'Cự nhân' đích thật là quái thú, hoàn toàn không cách nào trao đổi, ăn người quái thú.

"Ngươi đừng cản ta, ta muốn đi cáo..." Lệ Na muốn tránh thoát Cổ Đức tay, thế nhưng là giữa lực lượng khác biệt nhường nàng căn bản không làm được đến mức này.

"Vô dụng..." Cổ Đức mặt lạnh, hắn quên không được Lệ Na bị bắt thời điểm, trong lòng mình kinh hoảng cùng thống khổ.

"Cái gì?" Lệ Na có chút không hiểu.

"Bọn họ đã bắt đầu... Giết người." Cổ Đức cúi đầu.

"Cái gì?" Lệ Na lặp lại một câu, chỉ là lần này giọng nói lại hoàn toàn khác biệt, bên trong tràn đầy khó có thể tin.

"Kỳ thật ta tác dụng cũng không lớn, ngươi hẳn là biết đến đi?" Cổ Đức ngẩng đầu, ánh mắt phi thường bình tĩnh, "Bọn họ đã biết cự nhân có thể trao đổi, cũng biết cự nhân không có thương tổn chúng ta, bất quá, bọn họ vẫn như cũ lựa chọn tiến công, trong này ẩn tàng, Lệ Na ngươi hẳn là hoàn toàn rõ ràng."

"Ta không hiểu." Lệ Na lắc đầu.

"Ngươi hiểu." Cổ Đức hai tay ấn lại Lệ Na đầu, nhường người sau nhìn xem ánh mắt của mình.

Mục đích đương nhiên là vì vượt lên trước bắt, tuy là đều là nhân loại, nhưng là khác nhau quốc gia trong lúc đó vẫn là cạnh tranh quan hệ, khi biết cự nhân có thể trao đổi thời điểm, cạnh tranh cũng đã bắt đầu, lại thêm cự nhân biểu hiện ra thiện ý, không hề nghi ngờ, những người khổng lồ này sẽ là tuyệt hảo bắt giữ đối tượng.

Bởi vậy, nhân loại phương diện ra lệnh cũng là bắt sống.

...

Trên mặt đất máu tươi chảy ngang, nếu như hoàn toàn quên phía trước trao đổi bộ phận, trước mắt này một ít bị đánh chết 'Tiểu nhân' cũng đơn giản là đại hào côn trùng, liền năng lực phản ứng mà nói, thậm chí còn không bằng côn trùng.

Tuy nói trong tay nắm giữ vũ khí nóng, nhưng lúc này có thể tiến vào Lạc Nhật cổ bảo 'Tiểu nhân', đều chỉ trang bị cơ bản nhất súng ống, RPG súng phóng tên lửa căn bản không có bao nhiêu. Bất quá đáng nhắc tới chính là, RPG súng phóng tên lửa đã có thể đối diễn viên thân thể tạo thành nhất định tổn thương, bởi vậy, tại đối mặt này một ít kích cỡ so với đồ chơi mô hình còn nhỏ vũ khí lúc, diễn viên cũng không thể không treo lên mười hai phần lực chú ý ứng đối.

"Giết bao nhiêu, có người rõ ràng sao?" Lam Tinh hít sâu hai cái.

Hiện tại hắn cảm giác Lạc Nhật cổ bảo trong không khí tràn đầy khói lửa mùi, nhường người phi thường khó chịu, có một loại thân ở chiến trường cảm giác.

Đem trên tay vết máu lau sạch sẽ về sau, Tiền Thương Nhất thấp giọng trả lời, "Không đến một đoàn."

Tại 'Tiểu nhân' vũ khí trong tay là phổ thông súng ống thời điểm, diễn viên còn có thể trực tiếp xông qua một cước đem trận hình đá tán, sau đó giống chân chính cự nhân đồng dạng, một cước giẫm chết bốn năm cái.

"Kỳ thật còn có một việc ta chưa hề nói, đã các ngươi hiện tại đã động thủ, như vậy ta nói ra hẳn là cũng không có cái gì quan hệ. Phía trước ta đối mặt chính là ở vào xã hội nguyên thuỷ tiểu nhân, bọn họ căn bản là không có cách trao đổi, tuy là tố chất thân thể so với hiện tại đối mặt tiểu nhân mạnh hơn, bất quá vũ khí phương diện hoàn toàn không cách nào địch nổi."

"Đối phó bọn hắn, chúng ta trừ giết chóc bên ngoài, còn cần chế tạo hoảng hốt, để bọn hắn cảm thấy sợ hãi." Nói đến đây, Mạc Nhiên từ phía sau lấy ra một cái không có đầu tiểu nhân, nói đúng ra là đầu đã bị vặn rơi tiểu nhân.

Tiếp theo, hắn hé miệng, đem tiểu nhân đặt ở bên mồm của mình.

"Dùng ăn, tạo thành khủng bố hiệu quả... Phi thường hữu hiệu." Mạc Nhiên nhìn xem còn lại bốn tên diễn viên, khóe mắt mang theo ý cười.

Bạn đang nghe radio?
Dừng lại khoảng 2s, ghé vô ăn tô hủ tiếu các bạn ới. Ta Bán Hủ Tiếu Tại Dị Giới

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,621
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
483,092
Chương 387: Từng bước ép sát

Tại bốn ánh mắt nhìn chăm chú, Mạc Nhiên đem trong tay thi thể đặt ở trên mặt đất.

"Ta chỉ là cung cấp một cái phương pháp." Giờ khắc này, hắn góc cạnh biến có chút nhu hòa, không có phía trước lạnh lùng.

Có lẽ là hắn nghĩ tới từng sự tình.

"Ta không có ý kiến gì, hiện tại lập trường của chúng ta cùng những lũ tiểu nhân này hoàn toàn khác biệt, nếm thử sử dụng hòa bình biện pháp, chúng ta cũng thử qua, nhưng là chính như vô số truyền hình điện ảnh tác phẩm bên trong biểu hiện nhân loại bản tính đồng dạng, chúng ta vẫn không có cùng bọn hắn đàm phán tư cách, nhiều nhất lợi dụng cá thể thực lực sai biệt bắt giữ một ít râu ria người." Tiền Thương Nhất nghiêng dựa vào trên vách tường.

Hắn hiện tại mỗi đi một bước, trên mặt đất liền thêm một cái dấu chân máu.

Này một ít máu, toàn bộ đến từ cùng bọn hắn anh dũng phấn đấu tiểu nhân binh sĩ.

Lúc này, Bì Ảnh Hí đi đến Mạc Nhiên bên người, sau đó đem Mạc Nhiên vừa rồi cầm trong tay thi thể nhặt lên, "Ngươi thật thử qua sao? Mùi vị thế nào?" Trong mắt của nàng tựa hồ lóng lánh kì lạ quang mang.

"Chưa thử qua, ta không thích ăn món ăn lạnh." Mạc Nhiên ngơ ngác nhìn Bì Ảnh Hí.

Năm người đều là thâm niên diễn viên, trung gian khả năng có dựa vào đồng bạn lực lượng, nhưng là có thể sống đến bây giờ, dù cho bề ngoài thoạt nhìn lại bình thường, nội tại cũng nhất định có đặc thù địa phương.

Cho tới nay, ở trong mắt Mạc Nhiên, Bì Ảnh Hí đều là một cái vũ lực lớn hơn trí nhớ người.

Sở dĩ có dạng này hình ảnh, trừ Bì Ảnh Hí cho tới nay biểu hiện bên ngoài, còn có hắn tư duy theo quán tính.

Mạc Nhiên nhẹ nhàng cắn cắn đầu lưỡi của mình.

Hắn đột nhiên nghĩ đến một vấn đề, có lẽ chính mình dù cho không có mất đi người thần bí này một thân phận, đang đánh lén cùng một đối một thời điểm, không nhất định có thể dựa vào năng lực cá nhân giết trước mắt thâm niên diễn viên.

Sau đó, hắn đem ánh mắt đặt ở Tiền Thương Nhất trên người.

Tại con diều da người ngày đó thời điểm, hắn xuống tay với Tiền Thương Nhất, lợi dụng Brandy lời nói làm yểm hộ, hắn bắn ra trong tay tên nỏ. Sớm đã có thể thuần thục sử dụng này một vũ khí hắn, cơ hồ chưa từng thất bại vừa nói, mà mũi tên cũng như hắn theo dự liệu đồng dạng, xuất tại vị trí chỉ định.

Nhưng. . . Bị tránh khỏi.

Hắn thậm chí không có thấy rõ danh hiệu Thương Nhất diễn viên đến tột cùng là dùng phương pháp gì tránh khỏi, tăng tốc này một kỹ năng hắn cũng có được, sử dụng ra tới hiệu quả hoàn toàn không giống, nếu như là thuấn di lại có vẻ quá đột ngột, chí ít, hắn không có cảm nhận được bất kỳ triệu chứng nào.

Đây vẫn chỉ là một tên thâm niên diễn viên, nếu như là Bì Ảnh Hí, vị này tại dung nham tâm trên xiềng xích treo mấy giờ nữ diễn viên, bày ra ý chí lực thậm chí nhường chính Mạc Nhiên cũng phải bội phục.

Kỹ năng của nàng sẽ là cái gì, tại người cỗ cường đại vũ lực cùng ý chí cứng cỏi tình huống dưới, chỉ cần Mạc Nhiên xuất thủ thời điểm không có nhất kích tất sát, có lẽ , chờ đợi người sau sẽ là không thể không đối mặt phẫn nộ.

"Cẩn thận!" Lam Tinh hô to một tiếng.

Tiếp theo hai bước chạy đến đột nhiên xuất hiện tiểu nhân trước mặt, một cước đem giẫm thành bánh thịt.

Tuy là hình thể nhỏ bé tình huống dưới, tốc độ phản ứng sẽ nhanh hơn, nhưng là tên này tiểu nhân mới vừa rồi là dự định tiến công, tại vừa rồi trong nháy mắt đó, hắn tiến vào lưỡng nan trạng thái, nếu như phát xạ trong tay súng phóng tên lửa, kết quả là nhất định sẽ chết, với lại không cách nào đối cự nhân tạo thành tổn thương.

Bởi vì thế mà mang giày. . .

Dưới loại tình huống này, hắn lựa chọn từ bỏ, thế nhưng là lúc này đã tới đã không kịp.

Coi như ngón tay tốc độ so với cánh tay phải nhanh, thế nhưng là cái này nhanh cũng là có hạn độ.

Giải quyết xong một cái tiểu nguy hiểm về sau, Lam Tinh dùng sức ép ép, như là đã khai chiến, vậy liền không có khách khí vừa nói, với lại, bọn họ khách khí đối tiểu nhân đến bảo hoàn toàn không đáng giá nhắc tới, chí ít tại tiểu nhân là một người văn minh chỉnh thể thời điểm là như thế này.

Về phần tiểu nhân cá thể. . .

Nhỏ yếu lực lượng để bọn hắn dù cho có tâm lựa chọn hòa bình kiểu, cũng sẽ bởi vì tự thân là phe thiểu số mà bị bài xích bên ngoài.

Lại càng không cần phải nói sẽ còn rơi vào một cái thông đồng với địch tội danh.

"Tốt, ta đi thôi, bọn họ đã truy sát đến lầu hai." Tiền Thương Nhất mở miệng nói một câu.

Tại vừa rồi đơn giản mấy lần va chạm bên trong, cự nhân đối tiểu nhân là nghiêng về một bên đồ sát, thế nhưng là bọn họ như cũ tại không ngừng lùi lại, đây chính là vũ lực áp chế hiệu quả.

"Nói đi nói lại, bắt giặc trước bắt vua này một biện pháp có thể thực hiện sao?" Tỉnh Hoa Thủy thở dài.

Làm trị liệu nhân viên nàng, một mực bị bài xích ở chính diện đối kháng tiểu nhân bên ngoài, mặc dù là chuyện tốt, nhưng làm người đứng xem nàng cũng có thể nhìn ra, diễn viên phương diện là một mực tại thắng lợi, thế nhưng là theo song phương mục đích đến xem, diễn viên nhưng thật ra là tại liên tục bại lui.

Điểm này rất dễ lý giải, diễn viên việc cần phải làm chính là để cho mình sống sót, mà đối ứng cụ thể mục tiêu, chính là muốn đem tiểu nhân ngăn cách tại Lạc Nhật cổ bảo bên ngoài, hoặc là để cho mình cùng tiểu nhân chung sống hoà bình.

Hai cái mục tiêu một cái đều không có đạt thành, thậm chí, bọn họ có thể trằn trọc chuyển đằng địa phương càng ít.

Tiểu nhân phương diện, bọn họ tổn thất vũ khí cùng binh sĩ, được đến chính là cự nhân tình báo, cùng cự nhân trước sau bày ra ý đồ, tiêu diệt triệt để những tin tức này, tiểu nhân sách lược tầng nhất định có thể làm ra chuẩn xác hữu hiệu cải biến.

Trừ phi sách lược tầng đều là một ít ngồi không ăn bám người.

Đang không ngừng điều chỉnh chiến thuật tình huống dưới, rất nhanh, thân là cự nhân diễn viên sẽ xuất hiện thương vong, tổng cộng chỉ có năm người, chết một cái liền thiếu đi một cái, căn bản không có đến tiếp sau lực lượng ủng hộ bọn họ tiếp tục tiêu hao.

Không có tiền vốn là diễn viên hiện tại gặp phải vấn đề lớn nhất.

"Giống như. . ." Tiền Thương Nhất hít sâu một hơi, tại bọn họ lui giữ lầu hai thời điểm, kỳ thật tiểu nhân phương diện cũng đã dùng biện pháp khác đột phá Lạc Nhật cổ bảo này một lớn nhất chướng ngại.

Còn lại, Tiền Thương Nhất còn không có nói ra miệng, bọn họ đã nhìn thấy chính mình lui lại phương hướng xuất hiện một cái tiểu nhân, tên này tiểu nhân đã sớm mai phục tại trong khắp ngõ ngách, một khi phát hiện cự nhân, liền đối đầu bộ phận phát động công kích.

Tại cự nhân đối mặt tập trung bắn trong sự phản ứng, tiểu nhân đã trải qua phát hiện thế mà nhược điểm, đó chính là đầu, đầu tiên, nơi này không có mặc quần áo, ngoài ra còn có tai mắt mũi miệng này một ít trọng yếu khí quan, chỉ cần có thể đối nơi này tạo thành tổn thương, liền có thể suy yếu cự nhân sức chiến đấu.

Chỉ là, hết thảy không hề chỉ là như thế này.

Mỗi một cái cự nhân đều có nhược điểm của mình, như vậy năm tên cự nhân bên trong có hay không tầm quan trọng khác biệt đâu?

Phát hiện điểm này tiểu nhân tự nhiên mà vậy đem lực chú ý đặt ở Tỉnh Hoa Thủy trên người.

Đang phụ trách tình báo tiểu nhân được đến này một mạng lệnh về sau, bọn họ cũng phát hiện một số bí mật, chí ít đối bọn hắn đến nói, đây là một cái phi thường trọng đại bí mật.

Có một tên cự nhân có thể không dựa vào bất luận cái gì ngoại vật trị liệu thương thế.

Đối tiểu nhân đến nói, tin tức này có thể nói phi thường kình bạo.

Nếu như cho phép tên này có thể trị liệu cự nhân một mực tồn tại, như vậy bọn họ tiêu hao chiến thuật sẽ không hề có tác dụng, trừ chiếm cứ toà này kì lạ cổ bảo địa bàn bên ngoài, hoàn toàn không có bất kỳ cái gì tính thực chất tiến triển.

Bởi vậy, dưới loại tình huống này, súng phóng tên lửa nhắm chuẩn cự nhân chỉ có một cái. . . Tỉnh Hoa Thủy.

Ba cái phương hướng khác nhau, ba phát hỏa tiễn, đồng thời nhắm ngay Tỉnh Hoa Thủy con mắt.

Tiểu nhân dự định trước tiên giải quyết có thể đối còn lại bốn tên cự nhân cung cấp trợ giúp cự nhân.

Đẩy ra sương mù dày đặc, giải khai cái bẫy động trời Cửu Tinh Bá Thể Quyết

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,621
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
483,092
Chương 388: Tình thế

Đối mặt nhắm vào mình đánh lén, Tỉnh Hoa Thủy phản ứng phi thường cấp tốc.

Tránh thoát hai viên hỏa tiễn, thế nhưng là còn lại một cái hỏa tiễn, nàng nhưng không có biện pháp tránh thoát đi, chỉ có thể một mình tiếp nhận, mà loại chuyện này vô luận là đối với nàng cá nhân còn là đối cự nhân đoàn đội đến nói đều không thể tiếp nhận.

"Cẩn thận một chút, ngươi bị nhằm vào." Tiền Thương Nhất tay phải bắt lấy này viên hỏa tiễn.

Hắn cảm giác lòng bàn tay phải có một tia nhói nhói truyền đến, này viên hỏa tiễn đối Tiền Thương Nhất tạo thành hiệu quả tựa như một cái pháo đồng dạng, liền đối diễn viên tác dụng mà nói, cũng có thể đối diễn viên tạo thành nhất định tổn thương.

Sở dĩ không có lựa chọn trực tiếp mở ra, là bởi vì này viên hỏa tiễn khoảng cách Tỉnh Hoa Thủy có chút quá gần, nếu như phương hướng không có nắm chắc tốt, có thể sẽ xuất hiện ngoài ý liệu tình huống.

"Ừ, ta đã biết." Tỉnh Hoa Thủy đem bàn tay tới, nàng định dùng trị liệu thương thế làm báo đáp.

Thế nhưng là Tiền Thương Nhất tay lại dời.

"Tuy nói chỉ là rất nhỏ thương thế, nhưng ngươi nhiều lần sử dụng kỹ năng, sinh mệnh lực cũng sẽ có rất lớn hao tổn đi? Ta nhớ được ngươi đã nói ngươi sinh mệnh lực khôi phục nhanh hơn điều kiện là tại một cái an tĩnh hoàn cảnh bên trong, hiện tại tiểu nhân đã trải qua thông qua cửa sổ tiến vào một bộ phận người, những người này sẽ một mực mai phục ngươi, cho nên, ngươi căn bản không có phát động bị động điều kiện."

"Sinh mệnh lực quá thấp tạo thành hiệu quả, ngươi hẳn là so với chúng ta rõ ràng hơn mới đúng, các phương diện năng lực hoàn toàn giảm xuống, kể cả lực phản ứng. Bởi vậy, đã bọn họ cải biến chiến thuật, vậy chúng ta cũng phải cải biến chiến thuật, vô luận là vì chính ngươi vẫn là vì toàn bộ đoàn đội, loại này không ảnh hưởng bình thường hành động vết thương nhỏ ngươi đều không cần xuất thủ nữa."

Tiền Thương Nhất đưa tay phải ra, trong tay lòng có rất nhỏ sưng đỏ.

Thông thường rèn luyện nhường hắn có thể đối loại thương thế này không thèm để ý chút nào.

"Chỉ là đơn thuần ứng đối sao? Chẳng lẽ chúng ta không nhiều làm cái gì?" Lam Tinh híp mắt, trong lòng có một cái ý nghĩ.

Tiếp theo, hắn lấy ra một cây mũi tên, tên nỏ sử dụng mũi tên, sau đó hắn ngồi xổm xuống, nhặt lên vừa rồi đánh lén tiểu nhân, những lũ tiểu nhân này đã bị hắn cùng Mạc Nhiên đám người giải quyết.

"Xuyến một cây thịt người hồ lô thế nào?" Mũi tên cắm vào đã tử vong tiểu nhân trong cơ thể, sau đó Lam Tinh đổi cái địa phương, lại cắm một cái tiểu nhân ở mũi tên bên trên.

"Nói thật đi, có chút buồn nôn." Bì Ảnh Hí nhìn một chút mũi tên, "Khả năng ta về sau cũng sẽ không ăn kẹo hồ lô."

"Kia thử một chút ta mới làm thịt người hồ lô thế nào?" Lam Tinh cười khẽ một tiếng, "Vừa ra lò, thuần thiên nhiên không ô nhiễm." Hắn đem mũi tên đưa tới.

"Không được, còn là chính ngươi ăn đi." Bì Ảnh Hí khoát tay áo.

Giờ khắc này, Tiền Thương Nhất nghĩ đến chính mình trước kia nhìn qua văn minh va chạm, kỳ thật, tại không có hạch uy hiếp tình huống dưới, loại chuyện này thường xuyên phát sinh, kết quả cuối cùng thường thường đều là máu cùng thịt trực tiếp va chạm, phe thắng lợi sẽ thu hoạch được thương hại một phương khác tư cách.

Mà tại có hạch uy hiếp tình huống dưới, loại chuyện này cũng thường xuyên phát sinh, chỉ bất quá bình thường đều là đơn phương đồ sát.

"Nếu như bọn họ có thể theo cửa sổ tiến đến, chỉ sợ. . ." Mạc Nhiên mở miệng.

"Đúng vậy a, hẳn là cũng bị phát hiện, bất quá chúng ta hiện tại liền muốn trốn vào đi sao? Muốn tới tám giờ tối khả năng ném ra xúc xắc, đến lúc đó, ai đi?" Tiền Thương Nhất lắc đầu.

Đến lúc kia, bọn họ gặp phải tình huống có thể là chân chính thập diện mai phục.

Đảm nhiệm Hà Phương hướng cũng có thể gặp được địch nhân tiến công.

"Nếu như không đi đâu?" Lam Tinh mím môi.

"Ngươi nói là. . ." Tỉnh Hoa Thủy quay đầu, "Tuy nói ngày thứ hai vẫn như cũ không ném ra xúc xắc, màu trắng khô lâu liền sẽ tự động lựa chọn 1 điểm hoặc là 6 giờ hành tẩu, thế nhưng là cứ như vậy, chúng ta ngày thứ hai không phải là muốn đối diện với mấy cái này tiểu nhân quân đội sao?"

"Ừ, không chỉ như thế, chúng ta còn không biết màu trắng khô lâu chỗ đến tột cùng là cái gì khu vực, cũng không biết khu vực tên, cứ như vậy, Thường Diệp Thước trải qua một lần ưu thế liền không còn sót lại chút gì." Tiền Thương Nhất bổ sung một câu.

"Kia. . . Chúng ta dứt khoát trước tiên ở một ít không trọng yếu địa phương chống đến thời gian đến?" Lam Tinh lại nói một cái phương hướng, chỉ là hắn cũng không có đưa ra cụ thể biện pháp khả thi.

"Kỳ thật, ta cho là chúng ta trừ phá hư bên ngoài, còn có thể kiến tạo." Tiền Thương Nhất nói.

"Bằng vào chúng ta hình thể, trong thời gian ngắn chế tạo ra đối tiểu nhân cực kỳ bất lợi địa hình hẳn không phải là việc khó gì. Lợi dụng cái bàn các loại tạp vật, chúng ta hoàn toàn có thể phá hư toàn bộ bộ đội, chỉ cần bọn họ tiến vào đơn thể tác chiến tình huống bên trong, chúng ta liền có thể đem thời gian lại kéo sau một ít."

Không có người phản đối, đây là một cái bình thường biện pháp, bất quá cũng là có ích biện pháp.

Cách mỗi một trăm mét, mấy tên diễn viên liền thông qua cái bàn các loại đồ dùng trong nhà chế tạo một đạo đối tiểu nhân đến nói rãnh trời, chí ít tại máy bay trực thăng các loại có thể phi hành vũ khí tiến đến phía trước, có thể kéo dài rất lớn một bộ phận thời gian.

Đương nhiên, trên đường đi bọn họ cũng bị đánh lén, chỉ bất quá đối với đã giết mở diễn viên, bọn họ đánh lén cũng không có quá nhiều tác dụng, bởi vì Tiền Thương Nhất đám người đã thông qua một ít đồ dùng trong nhà chế tạo ra có thể ngạnh kháng súng phóng tên lửa tấm thuẫn, có này một tấm thuẫn, trừ phi đối phương áp dụng tự sát thức tập kích, nếu không rất khó trực tiếp đối mấy người tạo thành tổn thương.

Cửa sổ phương diện, diễn viên cũng nếm thử dùng một ít vật thể ngăn trở có thể cung cấp tiểu nhân ra vào cửa hang, những cửa động này tựa hồ là thông qua chuyên nghiệp thiết bị chui ra ngoài, bởi vì đặc biệt tròn, có thể thấy được Lạc Nhật cổ bảo phổ thông cửa sổ đối tiểu nhân tạo thành ảnh hưởng rất lớn.

Thời gian đã đi tới bốn giờ chiều, mất đi bảo hộ một tầng cũng đã bị hoàn toàn đột phá, rất nhanh, diễn viên liền muốn đối mặt đến từ không trung công kích. Bọn họ vừa đánh vừa lui tình huống dưới đã đi tới ba tầng.

Đáng nhắc tới chính là. . . Đối diễn viên đến nói vượt mấy bước là có thể đến bên trên một tầng thang lầu, đối tiểu nhân đến nói lại là một cái phi thường khó mà đánh hạ đối tượng, lại thêm diễn viên quấy nhiễu, bộ đội trên đất liền bị rất lớn tổn thất.

"Tới." Tiền Thương Nhất nhìn xem phương xa xuất hiện máy bay trực thăng nói.

Đang đánh lén không có tác dụng về sau, tiểu nhân cũng đã từ bỏ một trận chiến này thuật, tuy là đối bọn hắn đến nói này một biện pháp thất bại, thế nhưng là bọn họ cũng hoàn toàn rõ ràng một điểm, đó chính là đừng vọng tưởng dùng đơn binh đối cự nhân tạo thành cái gì tính thực chất tổn thương, loại hành vi này chỉ có thể uổng phí hết mạng người.

Một chiếc, hai chiếc. . .

Càng ngày càng nhiều máy bay trực thăng vũ trang xuất hiện ở phía trước.

Tiền Thương Nhất lúc này sinh ra một loại cảm giác, giống như đối diện là một ít chuồn chuồn, đeo vũ khí chuồn chuồn.

Bởi vì số lượng đông đảo duyên cớ, cho nên tên nỏ cùng cung tiễn hai loại kiểu đều bị diễn viên từ bỏ, tựa như không có người biết dùng súng giới bắn muỗi đồng dạng, bọn họ cũng sẽ không khai thác loại hiệu suất này bên dưới biện pháp.

Bọn họ lựa chọn biện pháp rất đơn giản, đối với tụ tập cùng một chỗ máy bay trực thăng vũ trang, trực tiếp hắt nước, mà đối với nhích lại gần mình máy bay trực thăng vũ trang, thì lựa chọn dùng gậy gỗ các loại binh khí dài đem gõ xuống.

"Ngươi còn cùng ta tú kỹ thuật?" Lam Tinh đem trong tay gậy gỗ quay một vòng, liên tục tránh né hai lần đơn điểm tiến công máy bay trực thăng người điều khiển trong lúc nhất thời chưa kịp phản ứng loại biến hóa này, lung la lung lay hướng mặt đất rơi xuống.

"Rút lui đi." Mạc Nhiên nói một câu.

Bọn họ lui giữ tốc độ càng lúc càng nhanh.

Bạn đang nghe radio?
Dừng lại khoảng 2s, ghé vô ăn tô hủ tiếu các bạn ới. Ta Bán Hủ Tiếu Tại Dị Giới

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,621
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
483,092
Chương 389: Kinh hỉ

Xoa xoa trên người máu tươi về sau, Tiền Thương Nhất ngẩng đầu nhìn một mắt ngoài cửa sổ.

Bọn họ hiện tại đã đi tới ba tầng, có thể phòng thủ địa phương càng ngày càng nhỏ, với lại, còn muốn cẩn thận lúc nào cũng có thể xuất một chút hiện đánh lén.

Theo thời gian trôi qua, tiểu nhân đẩy mạnh càng lúc càng nhanh, tổn thất cũng càng ngày càng ít.

Dù sao năm người bên người có thể lợi dụng vật phẩm quá ít, tam bản phủ sử dụng hết về sau, còn lại phòng ngự biện pháp có thể tạo thành hiệu quả chỉ có thể hơi kéo dài một cái tiểu nhân quân đội đề cử thời gian.

Hiện tại diễn viên duy nhất ưu thế cũng chỉ có tiểu nhân không biết bọn họ đến tột cùng có thể ở bao lâu.

"Ngươi vẫn tốt chứ?" Tỉnh Hoa Thủy nhìn một chút Lam Tinh trên chân vết thương, vết thương này nàng đã trị liệu qua, nhưng là bởi vì một mực bị đuổi giết, cho nên chữa trị hiệu quả cũng không tốt.

Lam Tinh hít sâu một hơi, lúc này chân phải của hắn đã da tróc thịt bong, thị giác hiệu quả phi thường khoa trương, bất quá dựa vào nét mặt của hắn đến xem, thương thế cũng không có thoạt nhìn nghiêm trọng như vậy.

"Thực sự là. . . Không nghĩ tới liền xe tăng đều tới." Hắn lắc đầu.

Thông qua máy bay vận tải vận chuyển đi lên mấy chục chiếc xe tăng, mai phục tại chỗ ngoặt địa phương, tại diễn viên xuất hiện về sau trực tiếp tề xạ, mấy tên diễn viên đều hứng chịu tới nhất định tổn thương, mà thương thế nặng nhất chính là đi ở đằng trước Lam Tinh.

Bọn họ không biết này một ít xe tăng tại sao lại xuất hiện ở chỗ ngoặt, cũng không có tâm tình đi biết.

Nếu như sau lưng cũng bất an như vậy toàn bộ, như vậy bọn họ hiện tại chỉ có thể đi một chỗ, sớm đã chuẩn bị xong ẩn núp thất.

Chỉ là hiện tại, mặt trời mới vừa vặn xuống núi, không gian dưới đất đều không có mở ra.

"Đi nhanh đi, lại tiếp tục ở ở bên ngoài, khả năng chúng ta đều sẽ chết ở chỗ này." Mạc Nhiên thúc giục một câu.

"Chờ một chút, các ngươi nghe." Tiền Thương Nhất thở dài một tiếng.

Buổi sáng thời điểm, khí trời bên ngoài còn là mây đen dày đặc, giữa trưa mặt trời chiếu khắp nơi, hết thảy đều phi thường bình thường, mà bây giờ, thời tiết lần nữa biến hóa, tiếng sấm truyền vào năm người trong tai, hiển nhiên mưa to lập tức liền muốn tiến đến.

"Nếu như trời mưa to. . ." Lam Tinh mím môi, biểu lộ nghiêm túc.

"Cơ hội. . ." Tiền Thương Nhất thanh âm cùng tiếng sấm chồng vào nhau, "Nhìn xem mưa rơi là cái gì đẳng cấp."

Hắn nói xong, hướng gian phòng bên trong đi đến, đi vào phía trước cửa sổ, bên ngoài đen nghịt một mảnh, phảng phất đi tới tận thế đồng dạng.

Nồng hậu dày đặc mây đen che cản cuối cùng một tia sáng, tiếng sấm lại một lần nữa vang lên thời điểm, mưa to như trút xuống, giọt mưa đụng vào trên cửa sổ, giống như muốn đem toàn bộ Lạc Nhật cổ bảo bao phủ đồng dạng.

"Đây coi là cái gì?" Bì Ảnh Hí hỏi một câu.

Loại trình độ này mưa to, đừng nói là đối hình thể nhỏ bé tiểu nhân, cho dù là diễn viên cũng rất khó tiếp nhận.

"Trong nguy cấp cơ hội, tựa như con diều da người giá đỡ đồng dạng, chúng ta đối mặt tiểu nhân vũ khí trang bị cùng Thường Diệp Thước gặp phải tiểu nhân hoàn toàn không tại một cái cấp bậc, bởi vậy ngay tại thời tiết phương diện đến đền bù chúng ta." Tiền Thương Nhất hồi đáp.

Tuy nói Tiền Thương Nhất cũng không rõ ràng tiểu nhân quân đội vũ khí trang bị cụ thể là đẳng cấp gì, nhưng là hắn cho rằng cũng không có đạt tới trong thế giới hiện thực trình độ.

Mà cho dù thế giới hiện thực quân đội, tại đối mặt loại cấp bậc này thiên tai lúc, cũng sẽ có vẻ cực kỳ bất lực.

Bởi vậy, hắn tin chắc, lúc này còn tại cổ bảo bên ngoài tiểu nhân quân đội, sẽ mất đi sức chiến đấu.

"Ý của ngươi là?" Mạc Nhiên ánh mắt nháy mắt lăng lệ.

"Đã bọn họ không có hậu viện, vì cái gì chúng ta không đẩy ngược trở về?" Tiền Thương Nhất nhíu mày, khóe miệng lộ ra một cái không dễ dàng phát giác mỉm cười.

"Ta và các ngươi cùng một chỗ." Lam Tinh lập tức mở miệng.

Tuy là chân của hắn thụ thương, thế nhưng là hắn vẫn như cũ lựa chọn cùng một chỗ hành động.

Đối với tiểu nhân đến nói, đối phó một cái cự nhân xa so với nhiều cái cự nhân muốn thuận tiện.

Bởi vậy, một mình núp ở phía sau phương, thậm chí là ẩn núp thất, đối Lam Tinh đến nói đều là một kiện chuyện vô cùng nguy hiểm.

"Được không?" Bì Ảnh Hí nhìn thoáng qua Lam Tinh chân phải, thương thế này tính nặng cũng không tính nặng, nếu như nghỉ ngơi thật tốt, không được bao lâu liền có thể khôi phục, thế nhưng là nếu như không có nghỉ ngơi thật tốt, tình huống khả năng liền hoàn toàn khác nhau.

Tiếng mưa rơi bên trong, Lam Tinh gật đầu.

Hắn đối với mình có lòng tin.

"Kia đi thôi!" Tiền Thương Nhất quay đầu nhìn thoáng qua ngoài cửa.

Phản kích mở màn đến bước này kéo ra.

. . .

Tiền Thương Nhất tay phải nắm lấy một người mặc quân trang tiểu nhân, hắn cẩn thận quan sát đến trong tay tiểu nhân bộ mặt biểu lộ, phi thường hoảng hốt, trong miệng la lên không rõ ý nghĩa lời nói, tuy là nghe không hiểu, nhưng là Tiền Thương Nhất biết, trong tay tiểu nhân ở cầu xin tha thứ.

"Ngươi tốt." Tiền Thương Nhất cười cười, đồng thời tay phải dùng sức nắm chặt.

Răng rắc, một tiếng vang giòn.

Tiểu nhân bị bóp thành một đống thịt nát, giống như bị chơi hỏng đồ chơi đồng dạng.

Tiền Thương Nhất thấy vứt tại trên mặt đất.

"Lầu hai cũng lấy được sao?" Bì Ảnh Hí xoa xoa mồ hôi trán.

Tiểu nhân ở không có đến tiếp sau chi viện về sau, còn sót lại trận hình căn bản không đủ để đối diễn viên tạo thành tính thực chất tổn thương, chỉ có thể tứ tán chạy trốn, giống như bị truy sát con kiến đồng dạng.

Thời gian còn lại bên trong, chính là diễn viên tại quét dọn, phát hiện sở hữu tiểu nhân toàn bộ giết chết.

Đã ngay từ đầu cầu hoà không có bị tiếp nhận, bọn họ cũng không lại ôm lấy hòa bình đối đãi ý tưởng, trừ phi tiểu nhân một phương biểu hiện có đầy đủ thành ý, nếu không, kết cục nhất định là không chết không thôi.

"Tiếp tục đi lầu một đi." Mạc Nhiên nói một câu, bọn họ hiện tại đã đi tới đầu bậc thang.

Mà thời gian, cũng sắp tiếp cận tám giờ tối, chờ đến đúng lúc, không gian dưới đất liền sẽ mở ra, ném xong xúc xắc về sau, bọn họ kế tiếp cũng chỉ cần kéo dài thời gian là được rồi.

Theo thời gian trôi qua, mưa to không ngừng không có giảm nhỏ, ngược lại càng lúc càng lớn.

Tiền Thương Nhất trong lòng rõ ràng, thời tiết sẽ không vĩnh viễn đứng tại phía bên mình, bình thường đến nói, trời mưa được càng lớn, như vậy có thể kéo dài thời gian liền càng ngắn.

"Đến phiên ta xung phong." Bì Ảnh Hí đi tới phía trước nhất.

Nàng tay trái cầm theo cất giữ vũ khí lạnh trong phòng lấy được tấm thuẫn, tay phải thì cầm chùy dạng độn khí, có thể một tay nắm giữ binh khí.

Tại loại này phối trí hạ, một cái tiểu nhân binh sĩ duy nhất có thể đối diễn viên tạo thành tổn thương biện pháp chính là tại chính mình trước khi chết, dẫn bạo chính mình mang theo người bom.

Đáng tiếc, diễn viên cho tới nay trải qua đều là dùng nhân loại yếu ớt thân thể đối mặt đủ loại nguy hiểm không biết.

Bọn họ có thể sống sót càng nhiều hơn chính là dựa vào đầu óc của mình cùng kinh nghiệm.

Bởi vậy, tại không có diễn viên mới tình huống dưới, tiểu nhân binh sĩ muốn thông qua loại phương pháp này âm đến diễn viên, khả năng thực sự không lớn.

Dùng Bì Ảnh Hí cầm đầu, Mạc Nhiên theo sát phía sau, Lam Tinh cùng Tỉnh Hoa Thủy ở tại so sánh phía sau vị trí, cuối cùng Tiền Thương Nhất lót đằng sau.

Một nhóm năm người thành công đi tới lầu một.

Đứng tại trên bậc thang, phía dưới đủ loại các loại so với thu nhỏ vũ khí trang bị hoàn toàn mất đi tác dụng của bọn họ.

Nguyên nhân rất đơn giản, bởi vì tiểu nhân tiến vào Lạc Nhật cổ bảo kiểu phi thường thô bạo, cho nên tại đối mặt mưa to thời điểm, cửa sổ đều không thể hoàn thành vốn có ngăn cách nước mưa tác dụng.

Lầu hai cùng trở lên tầng lầu tương đối mà nói cũng còn tốt, thế nhưng là lầu một liền không cách nào may mắn thoát khỏi.

"Là cái này. . . Vận khí sao?" Mạc Nhiên thấp giọng nói một câu.

Đẩy ra sương mù dày đặc, giải khai cái bẫy động trời Cửu Tinh Bá Thể Quyết

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,621
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
483,092
Chương 390: Thành ý

Nguyên bản diễn viên còn tưởng rằng chính mình muốn đối mặt phi thường cường liệt chống cự, bất quá bây giờ lầu một tại bị nước mưa che mất tình huống dưới, tiểu nhân quân đội căn bản là không có cách ngăn cản phản sát trở về diễn viên.

Cá thể ở giữa chênh lệch thật lớn lúc này đã biến thành không cách nào vượt qua hồng câu.

"Cẩn thận khả năng có cá lọt lưới." Lam Tinh nhắc nhở một câu.

Tuy là tiểu nhân đã trải qua không cách nào ngăn cản hữu hiệu tiến công cùng phòng ngự, thế nhưng là chỉ dựa vào nước mưa, căn bản không có khả năng hoàn toàn giết chết bọn hắn, cho nên Lam Tinh mới nói như vậy.

Đi xuống thang lầu, nước mưa bao phủ đến bắp chân chỗ.

Đúng lúc này, có hai chiếc máy bay trực thăng theo trong hành lang bay ra, làm người khác chú ý chính là, tại hai chiếc máy bay trực thăng trong lúc đó có một cái màu trắng hoành phi, trên đó viết đàm phán hai chữ.

Một trận mưa to hoàn toàn cải biến song phương thế cục.

Tiền Thương Nhất đám người không có ra tay, tuy là biết rõ đối phương chỉ là vì kéo dài thời gian, chuẩn xác hơn nói là kéo qua trận mưa lớn này thời gian, nhưng bọn hắn vẫn như cũ không cần thiết chủ động xé rách tầng này quan hệ.

Bởi vì đối với diễn viên đến nói, bọn họ cần cũng là kéo dài thời gian.

Hai chiếc máy bay trực thăng dừng lại tại diễn viên ngực độ cao, tiếp theo, theo trên trực thăng xuống tới hai người, một người trong đó, Tiền Thương Nhất phát hiện chính mình thế mà nhận biết, chính là Lam Tinh bắt nhóm đầu tiên tiểu nhân bên trong một cái.

Theo trên trực thăng xuống tới về sau, hai cái này tiểu nhân đứng ở một cái tương đối cao trên bệ đá.

Này một bệ đá hiển nhiên là lâm thời lập nên, nơi này, không có bị dìm nước không có.

Tiền Thương Nhất vẫn không có động, bọn họ yên lặng nhìn xem tất cả những thứ này phát sinh.

Hạ xuống trên bệ đá tiểu nhân bắt đầu dùng mang theo người vật phẩm tại trên bệ đá viết chữ, bọn họ dự định cùng diễn viên tiếp tục trao đổi.

Chỉ có thực lực mới là đàm phán duy nhất tiền vốn.

Nguyên bản còn không sợ hãi tiểu nhân ở mưa to bức bách hạ, không thể không buông xuống chính mình tư thái.

[ ta muốn vì chúng ta vừa rồi làm sự tình xin lỗi. ]

Chữ, xuất hiện ở trên bệ đá.

Diễn viên nhìn nhau, đang thương lượng nhường ai đi đàm phán.

Cuối cùng quyết định nhân tuyển, Mạc Nhiên.

Lấy ra mang theo người giấy bút về sau, Mạc Nhiên đi lên trước, tay của hắn trên giấy viết nội dung, thế nhưng là ánh mắt, nhưng vẫn không có dời trên bệ đá tiểu nhân cùng dừng lại giữa không trung máy bay trực thăng.

[ để các ngươi có tiếng nói người tới. ]

Mạc Nhiên trước đem mặt sau đối phía trước, hắn trước hết để cho sau lưng diễn viên xác nhận, đều không có vấn đề về sau lại cho phía trước tiểu nhân nhìn.

Lời nói bên trong ý tứ rất rõ ràng, trước mắt này hai tên tiểu nhân cùng với nói là đến đàm phán, chẳng bằng nói là đến kéo dài thời gian, dù cho đàm phán cuối cùng thành công, lần đầu tiên xuất hiện sống chung hòa bình tình huống.

Kết quả lại lại bởi vì tiểu nhân đổi ý mà biến thành làm chuyện vô ích.

Đứng tại trên bệ đá tiểu nhân cũng không đủ giá trị, liền không thể hiện ra tiểu nhân chân chính cầu hoà ý đồ.

Bởi vậy, Mạc Nhiên trả lời từ một loại nào đó trình độ đi lên nói, trực tiếp điểm ra đối phương chân chính ý đồ, cũng cho thấy bọn họ cùng lúc tác chiến cẩn thận lẫn nhau xứng đôi thực lực.

Thời gian tại từng giây từng phút trôi qua.

Nếu như mưa to đột nhiên ngừng, dùng tiểu nhân đầu nhập nhân lực vật lực, hoàn toàn có thể tại nửa giờ về sau, một lần nữa tổ chức lên cùng lúc trước đồng dạng tiến công thê đội.

Tuy nói Tiền Thương Nhất đoàn người không có người nào tử vong, thế nhưng là tiểu nhân bên này tử vong nhân số cũng không có bao nhiêu, chí ít trực tiếp chết tại diễn viên trên tay tiểu nhân cũng bất quá chỉ có mấy vạn, mà này, là diễn viên mấy canh giờ này lợi dụng thân thể ưu thế được đến kết quả.

[ thật có lỗi, các ngươi quá nguy hiểm. ]

Làm đàm phán đại biểu tiểu nhân lần nữa viết xuống mới chữ.

Vẫn không có bất luận cái gì thành ý.

[ các ngươi cũng rất nguy hiểm. ]

Mạc Nhiên đổi một trang giấy, tay của hắn tốc độ rất nhanh.

[ nếu như các ngươi có thể từ bỏ chống lại, chúng ta đồng ý sẽ không tổn thương các ngươi. ]

Còn là đứng tại chuỗi sinh vật đỉnh sinh vật phát biểu.

Tuy nói tại cá thể trên thực lực, song phương là một cái hoặc là mấy cái số lượng cấp khác biệt, nhưng khi tiểu nhân dùng một cái chỉnh thể xuất hiện thời điểm, diễn viên phương diện này ngược lại hoàn toàn đối tiểu nhân một phương không có bất kỳ cái gì uy hiếp.

"Đồng ý hắn, để bọn hắn rời khỏi Lạc Nhật cổ bảo, không cần bại lộ thời gian." Tiền Thương Nhất mở miệng.

Mạc Nhiên lườm Tiền Thương Nhất một mắt.

Hắn biết rõ, vô luận trả lời là cái gì, kết quả cũng sẽ không cải biến.

Đã Tiền Thương Nhất đưa ra yêu cầu của mình, như vậy hắn cũng không cần thiết cố ý viết khác nhau ý tứ.

[ có thể, nhưng là các ngươi nhất định phải rời đi Lạc Nhật cổ bảo. ]

Tại Mạc Nhiên cấp ra trả lời về sau, tiểu nhân một phương lựa chọn trầm mặc.

Song phương đều có thể cảm thụ ra tới, đối phương đều là tại qua loa chính mình, căn bản không có bất kỳ cái gì thành ý.

Trong lúc nhất thời, trầm mặc bao phủ toàn bộ đỉnh tháp nhọn bộ phận.

Ầm ầm!

Lạc Nhật cổ bảo bắt đầu chấn động, không gian dưới đất lập tức liền muốn mở ra.

"Động thủ." Tiền Thương Nhất kêu một tiếng, hắn những lời này là nói với Mạc Nhiên.

Động thủ đối tượng không hề nghi ngờ cũng phi thường minh xác, chính là trên bệ đá hai tên tiểu nhân.

. . .

"Bọn họ. . . Là đã đồng ý sao? Làm sao có thể, chỉ đơn giản như vậy đáp ứng?" Lệ Na phi thường kinh ngạc, nàng không nghĩ tới này một căn bản không có khả năng bị đồng ý điều kiện thế mà bị đáp ứng.

Đây là phía trên yêu cầu bọn họ nhất định phải nói ra yêu cầu, nguyên bản, Lệ Na chỉ là dự định tìm kiếm hòa bình.

"Cẩn thận một chút, chớ khinh thường!" Cổ Đức cũng không có phớt lờ.

Tại sưu tập cự nhân trên tình báo, phía trên viết rõ có được trí năng, nhưng là tính tình tàn bạo, mặc dù không có ăn người hành động, thế nhưng là tại giết người phương diện, tuyệt đối không có chút gì do dự.

Này cùng ngay từ đầu biểu hiện ra tuyệt đối hòa bình hoàn toàn khác biệt.

"Thế nào. . . Đột nhiên chấn?" Lệ Na nhất thời đứng không vững, té lăn quay trên bệ đá.

Không sai, họa vô đơn chí, giữa lúc Lệ Na té ngã trên đất, Cổ Đức ổn định thân thể của mình thời điểm, một cái hung ác chụp lại.

"Lệ Na!" Cổ Đức phát hiện cự nhân động tác, hắn vội vàng nhào về phía Lệ Na.

. . .

"Ta đi." Tiền Thương Nhất chỉ chỉ không gian dưới đất lối vào.

Nước mưa không ngừng chảy vào không gian dưới đất.

"Làm xong." Mạc Nhiên cầm lấy bàn tay của mình, trên bệ đá, vừa rồi đàm phán hai tên tiểu nhân đã trải qua biến thành thịt muối, chí ít chính Mạc Nhiên không phân rõ cái nào là cái kia.

Đồng thời, máy bay trực thăng cũng bị Bì Ảnh Hí cùng Tỉnh Hoa Thủy giải quyết.

Hiện tại tháp nhọn dưới đáy lại không có tiểu nhân xuất hiện, chí ít, tiểu nhân không có trắng trợn xuất hiện tại diễn viên trước mặt.

Đi vào không gian dưới đất, Tiền Thương Nhất cấp tốc chạy đến cao cỡ nửa người màu trắng xúc xắc bên cạnh, tùy ý ném ra một cái điểm số.

Sáu điểm, xúc xắc bên trên lớn nhất một con số.

Màu trắng khô lâu bắt đầu đi lại, từng bước một, không vội không chậm, giống như chuyện xảy ra chung quanh hoàn toàn không có quan hệ gì với nó.

Đáng tiếc Tiền Thương Nhất lúc này còn không thể đi, hắn muốn đem khu vực tên nhớ kỹ, dạng này mới có thể cùng Mạc Nhiên từng trải qua khu vực tiến hành so sánh, từ đó thu hoạch được có thể làm cho bọn họ sớm chuẩn bị sẵn sàng tin tức.

Đi đến 70 điểm thời điểm, màu trắng khô lâu ngừng lại.

Tiền Thương Nhất có một chút khẩn trương, 73 là kế tiếp có thể bay thẳng vọt con số.

Nếu như 70 điểm là chức năng khu vực, như vậy, bọn họ sống sót khả năng lại lớn hơn.

[ chức năng khu vực: Đánh trống truyền hoa ]

[ thuyết minh: Có thể lựa chọn ném ra 3 giờ, hoặc là không ném ra 3 giờ. ]

Quả thực là hoàn toàn vì diễn viên lượng thân mà làm chức năng khu vực.

Đẩy ra sương mù dày đặc, giải khai cái bẫy động trời Cửu Tinh Bá Thể Quyết

 
Bình luận
Top Bottom