Chào mừng bạn đến với Diễn Đàn Truyện!

Để có thể sử dụng đầy đủ chức năng Diễn Đàn Truyện, vui lòng bạn Đăng Nhập. Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với Diễn Đàn Truyện, vui lòng Đăng Ký. Việc Đăng Ký là hoàn toàn miễn phí.

Đăng Ký!
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,773
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,430
Chương 1944: Tự nguyện

Xuân ý dạt dào đình viện, ấm áp dương quang rơi ở trên ghế dài, rơi ở ngủ say trên người nữ tử, đem đắng chát rét lạnh xua tan.

Ghế dài thành ghế nơi, Nguyệt thần không nhúc nhích, trên người áo choàng trắng trắng toát, tựa như một tôn thánh khiết pho tượng.

Một cái điểm nhỏ màu đỏ xuất hiện tại ghế dài cách đó không xa, điểm đỏ cấp tốc mở rộng, bắt đầu xoay tròn. Một cái huyết sắc vòng xoáy xuất hiện tại ghế dài bên cạnh.

Màu trắng xương ngón tay theo vòng xoáy trung tâm nhô ra, cầm một cái trong suốt ống nghiệm, trong ống nghiệm, óng ánh sáng long lanh chất lỏng màu xanh biếc nhẹ nhàng lay động.

"Đợi lâu." Tiểu Thái theo vòng xoáy bên trong đi ra, "Khoảng thời gian này thật sự là vất vả ngươi, vốn là ta dự định sớm một chút tới, không nghĩ tới kéo tới hiện tại."

Nguyệt thần đầu màu trắng hình cầu nhẹ nhàng chuyển động, "Không chuyện khác, ta liền đi trước." Nguyệt thần nói xong, quay người rời đi.

"Chờ một chút." Tiểu Thái cấp tốc đi đến ghế dài một bên, tay trái từ phía sau khói đen bên trong lấy ra một cái màu vàng kim thủy tinh mặt dây chuyền, "Bên trong thả chút quà tặng, có thể đánh phát không ít thời gian."

Nguyệt thần trầm ngâm nửa ngày, đưa tay tiếp nhận màu vàng kim thủy tinh, không có nhiều lời. Nàng quay người rời đi, thân ảnh dần dần bị sương trắng thôn phệ. Trong đình viện, chỉ còn Tiểu Thái cùng Bì Ảnh Hí.

Tiểu Thái cúi đầu nhìn xem Bì Ảnh Hí, đưa ngón trỏ ra xương ngón tay nhẹ nhàng đè ép ép Bì Ảnh Hí cái mũi, "Ngủ lâu như vậy, này tỉnh lại công tác." Nó trong mắt ngọn lửa xanh lục cháy hừng hực, tiếp theo, nó đem tay phải ống nghiệm đặt ở Bì Ảnh Hí trên ngực phương, chuyển động phần tay, đem trong ống nghiệm chất lỏng màu xanh biếc đổ vào Bì Ảnh Hí ngực.

Chất lỏng màu xanh biếc tại Bì Ảnh Hí ngực tụ tập, bổ khuyết xuyên qua trước sau vết thương. Bì Ảnh Hí thân thể đang bị sửa chữa phục hồi, nàng người cứng ngắc dần dần thay đổi mềm, rất nhỏ tiếng hít thở từ miệng mũi truyền ra.

Tiểu Thái đem hai tay chắp sau lưng, yên lặng nhìn xem Bì Ảnh Hí trên thân thể biến hóa.

Thẳng đến một phen kịch liệt hấp khí thanh vang lên, Bì Ảnh Hí mở choàng mắt, ngồi dậy, "Thương Nhất, đừng đi!"

Nàng quay đầu nhìn bên người, tầm mắt rơi trên người Tiểu Thái.

"Tiểu Thái?"

Nàng thần sắc nghi hoặc, theo trên ghế dài đứng lên.

Bỗng nhiên, nàng nhớ tới chính mình cuối cùng có ý thức phía trước phát sinh sự tình, cho dù nàng đánh đến một khắc cuối cùng, cuối cùng còn có thể không thể trốn qua Ô Hữu truy sát.

Kia theo lồng ngực tràn ra bi phẫn, hiện tại vẫn như cũ quanh quẩn tại nàng trong lòng. Nàng cúi đầu nhìn xem chính mình hai tay, không thể nào hiểu được hết thảy trước mắt.

"Ta cũng đã đã chết mới đúng, vì cái gì, hiện tại còn sống?" Nàng quay đầu nhìn Tiểu Thái, kỳ vọng theo chính mình người đại diện trên người tìm tới đáp án.

"Trước tiên ký đi." Tiểu Thái tay phải vươn hướng sau lưng khói đen, từ đó lấy ra một tờ màu lót là đen tờ giấy màu vàng óng, lại ném cho Bì Ảnh Hí.

Bì Ảnh Hí đưa tay tiếp nhận trang giấy, cúi đầu nhìn xem trên trang giấy nội dung.

Trang giấy mở đầu, một cái màu trắng đầu lâu cực kì bắt mắt, khô lâu phía dưới, lít nha lít nhít văn tự lấp kín chỉnh giấy lau trương.

"Hợp đồng?"

Nàng nhìn lướt qua.

"Linh hồn đem thuộc về Tiểu Thái? Cái này. . . Đây là ý gì?"

Nàng ngẩng đầu nhìn Tiểu Thái.

"Nếu như phải từ từ nói, ta sẽ dùng Cực kỳ lâu phía trước mở ra đầu, nếu không rất nhiều chuyện nói không rõ ràng, bất quá bây giờ hiển nhiên không cần thiết, nơi này cũng nhanh sập, ngươi còn có mặt khác chuyện trọng yếu phải làm, cho nên, ta liền nói ngắn gọn." Tiểu Thái hai tay chống tại ghế dài trên ghế dựa, "Ta theo Địa Ngục điện ảnh cái kia thanh các ngươi mua đến."

"Mua đến?" Bì Ảnh Hí một lần nữa nhìn xem trang giấy trong tay, "Ta không phải rất rõ ràng ngươi ý tứ, với ta mà nói, khác nhau ở chỗ nào sao?"

Tiểu Thái vòng qua ghế dài, đứng tại Bì Ảnh Hí trước người, nó đưa tay phải ra ngón trỏ, chỉ vào trên trang giấy nội dung, "Khác biệt chính là, hiện tại lão bản của ngươi là Ta, không còn là Địa Ngục điện ảnh. Ta có thể quyết định các ngươi làm cái gì, hoặc là không làm cái gì, đều xem tâm tình của ta."

Tiếp theo, nó ngồi tại trên ghế dài, "Hiện tại, trước tiên giúp ta đấm lưng!" Nó vỗ vỗ bờ vai của mình.

Cốc lời đã nói đến đây loại cấp độ, Bì Ảnh Hí nghĩ không hiểu đều không được, nàng không điểm không thể tin được hết thảy trước mắt, "Cái này thật không phải đang nằm mơ? Ngươi sẽ bỏ qua chúng ta sao? Chờ một chút, nếu như ta có thể phục sinh, kia Thương Nhất bọn họ đâu? Có phải hay không cũng có thể. . ."

Bỗng nhiên, nàng nghĩ đến một sự kiện, làm nàng tại trên ghế dài yên giấc thời điểm, Địa Ngục Đường Về còn sót lại thành viên, khả năng làm cái gì.

Tiểu Thái quay đầu nhìn bên trái, không cùng Bì Ảnh Hí đối mặt.

"Không được sao?" Bì Ảnh Hí thần sắc sa sút, thanh âm càng ngày càng nhẹ.

". . . Không phải không được." Tiểu Thái gọn gàng trả lời: "Ta là cùng các ngươi Địa Ngục Đường Về hợp tác thật vui sướng, nhưng mà ta cũng không phải làm từ thiện, như cái gì linh hồn thuộc về quyền, còn có cùng Địa Ngục điện ảnh phần sau đàm phán, trước mắt ta còn chuẩn bị cùng những người khác hợp tác, chính là lập nghiệp, ngươi biết a? Đây đều là một bút không nhỏ trả tiền."

"Chỉ cần ký nó là được?" Bì Ảnh Hí lắc lắc tay phải hợp đồng, nội dung phía trên nàng không có trục đầu nhìn kỹ, nhưng mà phần lớn đều không có rõ ràng vấn đề.

Tiểu Thái đem đầu chuyển trở về, "Tất cả đều là tự nguyện nha, ta nhưng không có ép buộc ngươi."

Bì Ảnh Hí liếc mắt, liền sinh tử đều có thể bị tuỳ tiện điều khiển, từ không tự nguyện có cái gì khác nhau, nàng tại trên hợp đồng viết xuống tên thật của mình, sau đó đem hợp đồng còn cho Tiểu Thái.

Tiểu Thái tiếp nhận hợp đồng, nhìn kỹ một chút dưới góc phải kí tên địa phương, sau đó đem hợp đồng thả lại sau lưng trong khói đen. Tay phải một lần nữa lấy ra thời điểm, trên tay của nó nhiều một bình thuốc trừ cỏ bộ dáng vật chứa, "Cầm." Nó đứng lên, đem mới lấy ra vật phẩm đưa cho Bì Ảnh Hí.

Bì Ảnh Hí tiếp được, "Đây là?" Nàng nhìn kỹ đứng lên.

[ đạo cụ tên: Mộng loại thanh trừ phun sương ]

[ thuộc loại: Trị liệu ]

[ hiệu quả thuyết minh: Nhưng có hiệu quả trị liệu mộng loại nảy mầm đưa tới linh hồn miệng vết thương, cũng khiến người chết theo Minh Hà trở về nhân thế. ]

[ phương pháp sử dụng: Đem phun sương nhắm ngay người chết di thể. ]

[ sử dụng đối tượng: Bất luận kẻ nào ]

[ có thể mua số lần: Không thể mua ]

[ có hay không chiếm dụng đặc thù đạo cụ mang theo cột: Không chiếm dụng ]

[ đổi cần thiết cát-sê: Không thể đổi ]

[ có hay không có thể thu về: Không thể thu về ]

Mộng loại. . .

Trong đầu của nàng lập tức nhớ tới ngủ ở ngủ đông trong khoang thuyền Ưng Nhãn, cái này một đặc thù đạo cụ, quả thực là vì Ưng Nhãn lượng thân mà làm.

"Mau đi đi." Tiểu Thái chỉ chỉ một bên huyết sắc vòng xoáy, dùng thanh âm ôn nhu nói ra: "Ngươi đồng đội còn đang chờ ngươi đây. . ."

Bì Ảnh Hí nhìn xem một bên huyết sắc vòng xoáy, vòng xoáy trung tâm, hiện ra tàu vận tải nội bộ bộ dáng. Nàng quay đầu nhìn Tiểu Thái, trong mắt khống chế không nổi nước mắt vui sướng.

"Cám ơn!" Nàng chạy lên phía trước, giang hai tay ra ôm lấy Tiểu Thái.

"Nếu quả như thật nghĩ cảm tạ ta, vậy liền đánh trước một trăm năm không công thử xem." Tiểu Thái nói xong "Khặc khặc" cười hai tiếng.

"Lần sau sẽ bàn!" Bì Ảnh Hí buông hai tay ra, chạy hướng huyết sắc vòng xoáy, rất nhanh, thân thể của nàng liền bị huyết sắc vòng xoáy thôn phệ.

Chờ Bì Ảnh Hí rời đi, Tiểu Thái một lần nữa ngồi trở lại trên ghế dài, tay phải nhẹ nhàng gõ ghế dài tay vịn, trong mắt ngọn lửa xanh lục nhảy vọt, "Bì Ảnh Hí còn là dễ giải quyết, bất quá mấy cái kia đều là nhân tinh, được lại nghĩ điểm biện pháp."


Mời đọc =)))))) Bắt Đầu Dung Hợp Bá Vương, Giết Địch Liền Mạnh Lên

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,773
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,430
Chương 1945: Theo trong ngủ mê tỉnh lại

Ta, ở đâu?

Ta chết đi sao?

Vì cái gì còn có ý thức?

Phía trước có ánh sáng?

Yếu ớt quang đem Tiền Thương Nhất tỉnh lại, hắn chậm rãi mở hai mắt ra, lọt vào trong tầm mắt là một vòng trong sáng minh nguyệt, minh nguyệt xung quanh cùng với một vòng đầy sao.

"Ban đêm sao?"

Hắn đi lòng vòng đầu, phát hiện chỉ có thể chuyển động một chút, hơn nữa, tại chuyển động quá trình bên trong, hắn cảm giác được có bùn đất rơi xuống trong mắt, thế là lập tức nhắm lại mắt phải.

"Ta đây là bị chôn dưới đất sao? Ai đem ta hạ táng? Hơn nữa, ta nhớ được. . ."

Hồi ức giống như thủy triều hiện lên.

Hắn nhớ kỹ chính mình đem Bì Ảnh Hí giao cho Nguyệt thần về sau, một mình đi tới Chung Yên chi địa đối mặt Ô Hữu, nhưng mà, nhân lực cuối cùng không cách nào cùng thần linh chống lại; hắn nhớ kỹ chính mình xuyên qua thời không, ám sát Ô Hữu đi qua, cuối cùng, tại thời khắc ngàn cân treo sợi tóc giết chết Ô Hữu mẫu thân; hắn còn nhớ rõ, chính mình đang ngăn trở Ô Hữu truy sát Bì Ảnh Hí thời điểm, bị Ô Hữu nắm lấy cơ hội từ phía sau đánh lén chí tử.

Những ký ức này phảng phất phát sinh ở người khác nhau trên người, nhưng mà phảng phất lại toàn bộ đều là hắn bằng vào ý chí của mình phát khởi chống lại.

"Gâu gâu gâu." Vài tiếng chó sủa truyền đến.

Hỏng bét.

Tiền Thương Nhất vội vàng ngừng thở, không muốn dẫn tới chó chú ý. Một giây sau, hắn khuôn mặt bùn đất bị nhẹ nhàng gỡ ra, ngẫu nhiên có thể cảm thụ thật dày đệm thịt đặt tại trên mặt của hắn.

Con chó này đang giúp hắn thanh lý bùn đất, rất nhanh, trên mặt hắn bùn đất liền bị dọn dẹp sạch sẽ, tầm mắt cũng theo đó mở rộng không ít.

Hắn đi lòng vòng đầu, đem trên mặt bùn đất vung rơi, sau đó mở to mắt. Một cái màu vàng chó bản địa đang ngồi ở bên cạnh hắn, lè lưỡi nhìn xem hắn, trong mắt tràn ngập linh tính.

"Cái này màu lông. . . Chẳng lẽ là. . . Hàm Đản Hoàng?"

Tiền Thương Nhất nếm thử tính kêu một phen.

Hàm Đản Hoàng "Uông" một phen, vội vàng đi tới, lè lưỡi cuồng liếm Tiền Thương Nhất gương mặt.

"Ngừng ngừng ngừng!" Tiền Thương Nhất không chịu nổi Hàm Đản Hoàng nhiệt tình, vội vàng hô ngừng.

Hàm Đản Hoàng thu miệng về sau, ngồi ở một bên, nhưng là cái đuôi còn là không ngừng tả hữu lay động.

Tiền Thương Nhất động đậy thân thể, nếm thử đứng lên, nhưng mà, trên người hắn bùn đất đều bị chụp rất chặt góp, căn bản không có để lại cho hắn hoạt động không gian.

Hàm Đản Hoàng thấy thế, vội vàng chạy tới, hỗ trợ đem Tiền Thương Nhất trên thân thể bùn đất gỡ ra.

Mấy giây sau, Tiền Thương Nhất theo trong đất bùn đứng lên, nhẹ nhàng nhảy mấy lần, đem trên người bùn đất chấn động rớt xuống. Lúc này, hắn mới có thời gian quan xem xét chính mình sở tại vị trí. Hắn ngắm nhìn bốn phía, thấy được nhiều hình chữ nhật làm bằng đá mộ bia, trên bia mộ viết không biết tên hình vuông chữ, tự thành phong cách, lại hoàn toàn không rõ ý tứ. Hắn xem không hiểu những văn tự này, không phải là hắn sử dụng văn tự, cũng không phải từng tại điện ảnh thế giới học qua văn tự.

Hắn nhìn kỹ hai mắt, kinh ngạc phát hiện trên bia mộ văn tự tại trong mắt bắt đầu phát sinh biến hóa.

[ không xương mộ ]

[ chúc dũng cảm diễn viên mã cách mười bảy tại hướng sinh Bộc Bố bên trong nghênh đón tân sinh ]

"Xem ra ta là tại trong mộ viên, chỉ bất quá, đây là tên là gì? Không xương mộ là chỉ trống rỗng mộ sao? Bên trong cũng không có di thể?"

Tiền Thương Nhất khẽ lắc đầu, phát hiện mới cũng không có giải quyết hắn nghi hoặc, ngược lại nhường hắn càng thêm hoang mang.

"Gâu Gâu!"

Tiền Thương Nhất theo phương hướng âm thanh truyền tới nhìn lại, nguyên lai, tại hắn quan sát mộ bia văn tự thời điểm, Hàm Đản Hoàng đã đứng tại mộ viên cửa ra vào. Hắn mở ra chân phải đi theo, vừa đi lúc, thân thể giống như hồi lâu không có vận chuyển máy móc đồng dạng, xương cốt phát ra răng rắc tiếng vang, nhưng mà mấy bước về sau, cũng đã trở lại đỉnh phong.

Không khí thanh tân rót vào phổi, thân thể tại vận động bên trong bị triệt để kích hoạt.

Đã từng tổn thương cùng đau đi theo chuyện cũ cùng nhau hiện lên, một cái nhường hắn không rét mà run ý tưởng bỗng nhiên xuất hiện, hắn thậm chí bởi vì cái này ý tưởng mà dừng bước lại.

"Đại mộng?"

"Diễn viên sau khi chết cũng không thể yên nghỉ thế giới?"

Tiền Thương Nhất cảm giác hô hấp của mình nặng nề, hắn đầu gối hơi hơi uốn lượn, tay phải vô ý thức vươn hướng túi, nháy mắt, một phen màu bạc súng ngắn xuất hiện tại lòng bàn tay.

"Ngân Sắc Quang Huy, tại!"

"Cổ Lão ngưng thị, cũng tại!"

"Quang Âm Trủng —— "

Lời nói của hắn im bặt mà dừng, Quang Âm Trủng Người Dẫn Đường đúng là hắn thanh kỹ năng bên trong, chỉ là, kỹ năng tên lại là màu xám, rõ ràng là không thể sử dụng trạng thái.

"Vì cái gì đơn độc kỹ năng này. . . Nếu như không thể khống chế thời gian, cơ bản không có phần thắng, nhưng mà nếu như là mộng cảnh nói, nói không chừng sẽ có chuyển cơ!"

Hắn liếm môi một cái, trong mắt sát ý càng hơn.

Cốc lúc này, hắn bỗng nhiên chú ý tới, vốn là ngay tại vì hắn dẫn đường Hàm Đản Hoàng, chẳng biết tại sao núp ở một bên, run lẩy bẩy.

"Quên đi, trước xem tình huống một chút đi. Cho dù muốn hủy đi nơi này, cũng muốn trước tiên điều tra rõ ràng mới được."

Tiền Thương Nhất đem Ngân Sắc Quang Huy cất kỹ, sau khi hít sâu một hơi, lại thở phào.

Hàm Đản Hoàng thấy thế, chạy trở về, đưa đầu ra nhẹ nhàng tại Tiền Thương Nhất đầu gối vị trí cọ xát, phảng phất tại an ủi người sau.

Tiền Thương Nhất biểu lộ nhu hòa nhiều, đưa tay phải ra sờ lên Hàm Đản Hoàng đầu chó. Hàm Đản Hoàng phi thường hưởng thụ cọ xát, lại chạy đến Tiền Thương Nhất sau lưng, vỗ nhẹ nhẹ mấy lần bắp chân sau bên cạnh, đem sót lại bùn đất chụp sạch sẽ, về sau, nó lại tiếp tục hướng về phía trước chạy tới.

Mấy phút đồng hồ sau, từng tòa trúc chế toà nhà xuất hiện ở trước mắt, đây là một thôn trang, chỉ bất quá, trong thôn trang chiếu sáng, vẫn chưa thông qua bó đuốc, mà là từng cái tản ra ôn hòa ánh sáng hình cầu, hình cầu bên trong, màu trắng sương mù dày đặc quay chung quanh trung tâm không ngừng xoay tròn.

Hình cầu phía dưới, hai tên toàn thân màu xanh lục cách chất lân phiến, có lưu lại thật dài cái đuôi người thằn lằn ngay tại lẫn nhau trò chuyện.

"Vì cái gì. . . Hội. . ."

Tiền Thương Nhất không có tới gần, hắn làm mơ hồ tình hình trước mắt, hắn không biết mình tại sao lại khởi tử hoàn sinh, cũng không biết tại sao mình lại theo trong đất bùn thức tỉnh, càng không biết dưới chân thổ địa gọi tên gì chữ, tựa hồ, sở hữu câu đố đều chờ đợi hắn đi thăm dò, duy nhất nhường hắn hơi an tâm là, bên cạnh hắn còn có thông nhân tính Hàm Đản Hoàng.

Hàm Đản Hoàng trực tiếp theo hai tên người thằn lằn bên người chạy tới, tiến vào thôn trang.

Thôn trang bên cạnh người thằn lằn quay đầu nhìn về phía Tiền Thương Nhất phương hướng, nhưng chỉ là đơn giản nhìn lướt qua, vẫn chưa quá nhiều dừng lại, liền tiếp theo trò chuyện chính mình sự tình.

"Không thèm để ý ta? Là bởi vì thường xuyên nhìn thấy nhân loại sao? Hay là nói, kỳ thật ta trong mắt bọn hắn tướng mạo cũng không có chỗ đặc thù? Ta cũng là người thằn lằn?"

Mấy cái phỏng đoán tại Tiền Thương Nhất trong đầu hiện lên, nhưng mà nếu đối phương không có tỏ vẻ ra là bất kỳ địch ý nào, hắn cũng không tiếp tục đứng tại ngoài thôn, mà là đi theo Hàm Đản Hoàng cùng nhau đi vào trong thôn.

Hàm Đản Hoàng lúc chạy thời gian đình chì, từ đầu đến cuối tại Tiền Thương Nhất phía trước cách đó không xa, mỗi cách một đoạn thời gian liền chạy hồi Tiền Thương Nhất bên người, lôi kéo Tiền Thương Nhất ống quần, muốn để người sau cước trình càng nhanh một chút.

Tiền Thương Nhất nhìn xem trong thôn người thằn lằn, trong mắt mê hoặc càng sâu, bởi vì người thằn lằn ăn mặc phi thường có khoảng cách tính, có mặc thời cổ màu đen khôi giáp, có thì mặc phi thường có công nghệ cao cảm giác màu trắng nhuyễn giáp, còn có mặc cùng nhân loại hiện đại quần áo thoải mái, duy nhất điểm giống nhau là, cái này người thằn lằn đều nhìn thấy Tiền Thương Nhất, nhưng mà trừ ngẫu nhiên gật đầu ở ngoài, đều chưa từng có nhiều tỏ vẻ.

Rất nhanh, hắn đi theo Hàm Đản Hoàng xuyên qua thôn trang, tiếp tục hướng phía trước, thẳng đến đi tới một chỗ nhà ga, nhà ga bên cạnh có một cái huyết sắc vòng xoáy, theo huyết sắc vòng xoáy bên trong kéo dài ra một đầu cực giống thang trượt con đường, thang trượt một chỗ khác, có một cái kích cỡ tiếp cận phổ thông xe con màu trắng vỏ trứng, vỏ trứng nửa bên giống cái nắp đồng dạng bị mở ra, bên trong có hai cái chỗ ngồi.

Cách đó không xa, một cái treo chỗ bán vé chiêu bài cửa sổ đưa tới Tiền Thương Nhất chú ý, hắn đi tới, nhường hắn bất ngờ chính là, ngồi tại cửa sổ bên trong người bán vé cũng không phải là người thằn lằn, mà là một tên tuổi tác hơn ba mươi, tiếp cận bốn mươi nữ sĩ, nữ sĩ đang cúi đầu nhìn xem trong tay điện thoại di động, trong điện thoại di động, hình ảnh không ngừng biến hóa, giống như là ngay tại phát ra phim ảnh.

Người bán vé chú ý tới Tiền Thương Nhất tồn tại, nàng quay đầu nhìn xem Tiền Thương Nhất, hỏi: "Muốn đi đâu?"

Tiền Thương Nhất trừng mắt nhìn, nhìn chung quanh một chút, bên cạnh cửa sổ tìm được đứng tên. Trong mây chi thành, cổ ốc, mặt trăng mặt sau, đảo lưu Bộc Bố. . . Đủ loại đứng tên hoa mắt, cơ hồ chiếm cứ toàn bộ trang bìa, duy nhất điểm giống nhau là, hắn đều chưa từng nghe qua.

Lúc này, Hàm Đản Hoàng chạy đến bên cạnh hắn, trong miệng còn cắn một tấm thẻ màu vàng, tấm thẻ ranh giới còn sót lại có màu đen bùn đất, giống như là mới từ không biết tên nơi hẻo lánh móc ra.

Tiền Thương Nhất minh bạch Hàm Đản Hoàng ý tứ, đưa tay đem tấm thẻ lấy đến trong tay. Sau đó, Hàm Đản Hoàng nhô ra móng phải, chỉ vào gọi là trong mây chi thành bến xe.

"Gặp được phiền toái gì sao?" Người bán vé lại hỏi câu.

Tiền Thương Nhất lắc đầu, đem thẻ vàng mặt ngoài bùn đất lau sạch sẽ, lại đưa cho người bán vé, "Trong mây chi thành, cám ơn."

Người bán vé tiếp nhận thẻ vàng về sau, cấp tốc tại trên bàn phím đánh đứng lên, "Người thằn lằn khu vực mới bắt đầu xây dựng không lâu, nơi này rất ít nhìn thấy nhân loại đến." Nói, nàng đem thẻ vàng cùng một tấm vé xe đưa ra.

Tiền Thương Nhất sau khi nhận lấy, lấy ra vé xe nhìn một chút, vé xe chính giữa tên, viết là —— Ngụ Ngôn.

"Gâu Gâu!"

Hàm Đản Hoàng thanh âm từ phía sau truyền đến.

Tiền Thương Nhất quay đầu, phát hiện Hàm Đản Hoàng đã ngồi tại vỏ trứng bên trong. Hắn thở dài, đem thẻ vàng cùng vé xe cất kỹ, cũng ngồi tại vỏ trứng bên trong.

Màu trắng vỏ trứng cái nắp chậm rãi đóng lại, vỏ thể biến thành nửa trong suốt màu sắc, có thể thấy rõ ngoại giới hoàn cảnh.

[ phi toa đã bổ sung năng lượng hoàn tất, sắp lên đường, xin chuẩn bị kỹ lưỡng. ]

Tại tiếng người giọng nói bên trong, bang một phen, màu trắng vỏ trứng hình dạng phi toa bắt đầu di chuyển, hướng huyết sắc vòng xoáy trung tâm bay đi. Làm phi toa xuyên qua huyết sắc vòng xoáy, đêm tối đi theo huyết sắc cùng nhau rút đi, phi toa bên ngoài, chỉ lưu ôn hòa bạch quang.

"Ngụ Ngôn tạp? Thế nhưng là hắn không phải đã. . ." Tiền Thương Nhất đem thẻ vàng lấy ra, chau mày.

Lúc này, phi toa bên ngoài trong bạch quang, vô số văn tự hiện lên. Tại những văn tự này bên trong, Tiền Thương Nhất quen thuộc văn tự bắt mắt nhất, kiểu chữ cũng lớn nhất, thậm chí có thể cho rằng là hạch tâm.

[ hiện tại cắm truyền bá một đầu quảng cáo: Tiểu Thái cửa hàng ngay tại trong mây chi thành lửa nóng bán hạ giá bên trong, đặc thù đạo cụ, thông dụng kỹ năng, chế thức trang bị, toàn trường một chiết lên, nhiều mua nhiều đưa. ]

"Ân?" Tiền Thương Nhất trừng mắt phía trước chữ, biểu lộ ngưng trọng, hiện tại hắn đầy trong đầu đều là dấu chấm hỏi.

Ôn hòa bạch quang rút đi, thay vào đó là một mảnh xanh thẳm, phi toa phía trên là liên miên bất tuyệt nặng nề tầng mây, Nhật Quang rơi ở tầng mây ranh giới, vì tầng mây nhiễm lên một tầng màu vàng kim. Dần dần, chung quanh phi toa bắt đầu biến nhiều, thẳng đến phía trước xuất hiện một mảnh xanh thẳm khu vực, phi toa mới cải biến góc độ, thẳng đứng lên cao.

Xuyên qua nặng nề tầng mây, đến tầm mắt trống trải chỗ. Một toà, không, một cái hỗn tạp nhiều loại lối kiến trúc kỳ diệu thế giới thể hiện ra nó chân thân.

Từ đó thức đến kiểu Tây, theo đỉnh nhọn đến mái vòm, đã có nhà cao tầng, cũng có nhà trệt trạch viện, phóng tầm mắt nhìn tới, nhiều loại kiến trúc đi theo tầng mây kéo dài vô hạn, luôn luôn đến đường chân trời đều không nhìn thấy cuối cùng, mà đang phi toa gần nhất vị trí, có một cái khổng lồ màu vàng kim đồng hồ làm tiêu chí đứng lặng tại nhà ga chính giữa, đáng nhắc tới chính là, đồng hồ mặt đồng hồ bị chia đều vì 90 cái khắc độ, nhưng mà, duy nhất kim đồng hồ lại tại 88 cùng 89 trong lúc đó qua lại nhảy lên, vĩnh viễn cũng đến không được sau cùng khắc độ.

"Trong mây chi thành?"

Tiền Thương Nhất bị trước mắt toà này sinh cơ bừng bừng thế giới hấp dẫn, nhìn không chuyển mắt.


Mời đọc =)))))) Bắt Đầu Dung Hợp Bá Vương, Giết Địch Liền Mạnh Lên

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,773
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,430
Chương 1946: Hoan nghênh về nhà

Tiền Thương Nhất đi theo Hàm Đản Hoàng đi tới xuất trạm miệng, mặc dù nhân số phần đông, nhưng mà xếp hàng ngay ngắn trật tự. Hắn lướt qua trước người, nhân loại chiếm cứ đại đa số, ước 95%, mặc dù cá thể trong lúc đó màu da cùng tướng mạo cùng với phục sức đều có rất lớn khác biệt, nhưng mà đều thuộc về nhân loại phạm trù.

Về phần người thằn lằn cùng với khác một ít đầu thú thân người bán nhân loại, thì chia đều còn lại số định mức.

Xếp hàng đi tới quét hình khu vực về sau, cá thể trong lúc đó khoảng cách bị ngăn cách được càng mở, đứng tại vị trí chỉ định về sau, dưới chân mặt đất giống như tay vịn thang máy đồng dạng, có thể tự động di chuyển về phía trước. Đáng nhắc tới chính là, Hàm Đản Hoàng cũng đơn độc chiếm cứ một vị trí.

Phía trên camera bắn ra màu đỏ ánh sáng, trên dưới quét hình Tiền Thương Nhất.

[ khuếch tán tính nguyền rủa kiểm tra bên trong. . . An toàn ]

[ phá hư tính mô hình bởi vì kiểm tra bên trong. . . An toàn ]

[ linh hồn thân phận xác nhận. . . ]

[ ngay tại kiểm tra ký ức hoàn chỉnh tính. . . ]

Liên tiếp kiểm tra an toàn thanh âm nhắc nhở tại Tiền Thương Nhất vang lên bên tai, nhưng là thanh âm cũng không lớn, giống như là có người ghé vào lỗ tai hắn nói thì thầm.

[ thời gian bom kiểm tra bên trong. . . Đích đích. . . ]

Khác thường tiếng cảnh báo vang lên.

[. . . Đích đích. . . Đích đích. . . Đích đích. . . ]

Tiền Thương Nhất chau mày, nhưng mà vẫn chưa lộn xộn, hắn nhìn xem Hàm Đản Hoàng. Lúc này, Hàm Đản Hoàng đã kiểm tra hoàn tất, đang ngồi ở lối đi ra , chờ đợi hắn đến.

Bỗng nhiên, lạnh buốt cảm giác theo lòng bàn chân dâng lên, hai chân của hắn bị cố định tại nguyên chỗ, có chút tuyến đồng dạng vật thể quấn chặt lấy cổ chân, đồng thời dọc theo bắp chân không ngừng kéo dài. Giờ này khắc này, hắn cảm giác cổ của mình phảng phất bị đặt ở đầu hổ trát bên trên, mà lên phương trát đao lúc nào cũng có thể rơi xuống.

Thời gian bom?

Là chỉ Quang Âm Trủng Người Dẫn Đường sao?

Nếu như là chỉ kỹ năng hiệu quả, xác thực rất giống bom, bất quá, ta hiện tại kỹ năng là màu xám, hẳn là không cách nào kiểm tra đi ra mới đúng.

Tiền Thương Nhất có chút rõ ràng chính mình kỹ năng tại sao là màu xám nguyên nhân, bị phong ấn nguyên nhân rất có thể chính là vì thông qua an toàn kiểm tra.

[. . . Đích đích. . . An toàn ]

Tại "An toàn" truyền vào trong tai đồng thời, lạnh buốt cảm giác cũng cấp tốc theo dưới chân thối lui, không để lại mảy may dấu vết.

Mới kiểm tra còn đang tiếp tục, bất quá rất nhanh liền kết thúc.

Tiền Thương Nhất rời đi xuất trạm miệng, có lẽ là bởi vì lúc kiểm trắc ở giữa quá dài nguyên nhân, vốn là hơi có vẻ chen chúc xuất trạm miệng vậy mà tự động vì hắn tránh ra một con đường.

Hàm Đản Hoàng bước nhanh hướng về phía trước chạy tới, mang theo Tiền Thương Nhất xuyên qua nhà ga quảng trường, thẳng đến đi tới một chỗ chiếm cứ phố Thương Nghiệp trọng yếu nơi hẻo lánh doanh nghiệp lớn cửa hàng phía trước.

"Tiểu Thái cửa hàng?"

Tiền Thương Nhất nhìn xem cửa tiệm chiêu bài, cùng với đón khách linh vật —— một cái đầu to khô lâu. Khô lâu thân thể rất nhỏ run run, đầu cùng hai tay không ngừng tả hữu lay động, ma tính mười phần.

Hắn đi vào, trong tiệm, một tên hơn hai mươi tuổi hướng dẫn mua hàng ngay tại vỗ nhẹ Hàm Đản Hoàng đầu chó.

"Tiên sinh, xin hỏi có cái gì có thể giúp ngươi?" Hướng dẫn mua hàng nhìn thấy Tiền Thương Nhất về sau, đi tới.

Hàm Đản Hoàng bước nhanh ngăn tại hướng dẫn mua hàng trước người, uông hai tiếng, sau đó chạy đến Tiền Thương Nhất bên người ngồi xuống, phảng phất tại tuyên thệ chính mình chủ quyền.

Hướng dẫn mua hàng che miệng cười cười, "Nguyên lai là ngươi hộ khách."

Hàm Đản Hoàng trên mặt lộ ra nụ cười vui vẻ, tiếp theo, hướng trong tiệm chỗ càng sâu đi đến.

Tiền Thương Nhất đối hướng dẫn mua hàng lộ ra một cái lễ phép tính mỉm cười, quay người đuổi theo Hàm Đản Hoàng. Hắn nhìn xem trong tiệm thương phẩm, thùng đựng hàng bên trên thương phẩm rực rỡ muôn màu , dựa theo chức năng cùng loại hình phân loại, mà tại bên kia, có một mảnh cùng loại quầy phục vụ khu vực, trên đó viết "Thương phẩm đặt trước chế nơi" .

Một người một chó tại kệ hàng bên trong xuyên qua, chỉ chốc lát, một bên khách nhân hấp dẫn Tiền Thương Nhất chú ý, bất quá, trên thực tế, chân chính dẫn tới hắn chú ý cũng không phải là đến cửa hàng mua sắm khách nhân, mà là một cái treo nhân viên tư vấn bài còn nhỏ gấu trúc.

Còn nhỏ gấu trúc đang cố gắng chào hàng trong tay mình thương phẩm, bất quá khách nhân cũng không để ý tới, mà là không ngừng chấm mút, không có chút nào ý dừng lại.

"Đây là. . . Song Sắc Trạch sao? Thiên Giang Nguyệt sủng vật? Tại sao lại ở chỗ này làm hướng dẫn mua hàng?"

Tiền Thương Nhất không chắc chắn lắm, bất quá hắn trong đầu lập tức hiện ra một cái ý nghĩ:

Sẽ không là bị Thiên Giang Nguyệt ném qua đến làm việc đi?

Mặc dù manh sủng dễ thương thuộc tính là người nuôi sủng vật lý do, nhưng là Thiên Giang Nguyệt hiển nhiên không ở trong đó.

Cốc hắn không có quá nhiều dừng lại, tiếp tục hướng phía trước, đi một đoạn đường về sau, lại có một mảnh khu vực mới xuất hiện, một bên trên biển hiệu viết "Đấu giá khu" ba chữ, mà ở phía trên, thì viết có "Trước mắt ngay tại bán đấu giá thương phẩm là —— thông dụng kỹ năng: Luyện kim thuật nắm giữ" .

"Cái này cũng có thể bán?"

Tiền Thương Nhất trong đầu hiện lên mấy cái chính mình đã từng ăn quả đắng qua hình ảnh, hắn nhún nhún vai, tiếp tục đuổi theo Hàm Đản Hoàng.

Lại tiếp tục hướng về phía trước, liền thông qua cửa sau trực tiếp xuyên qua Tiểu Thái cửa hàng, tiến vào nhân viên khu vực.

Trong phòng, mấy cái thân ảnh quen thuộc xuất hiện. Chính trung tâm bàn vuông một bên, Thiên Giang Nguyệt cùng Ngụ Ngôn ngay tại chơi cờ tướng, Ngụ Ngôn nhìn xem trên bàn cờ chăm chú suy nghĩ, mà Thiên Giang Nguyệt thì tại gặm hạt dưa. Gian phòng phía bên phải công cụ sau cái bàn, Ưng Nhãn tay phải nắm một phen màu đen súng ngắn, họng súng chính nhắm ngay cửa ra vào. Bên trái trên ghế salon, Bì Ảnh Hí cúi đầu, tập trung tinh thần nhìn xem trong tay sách thật dày.

"Khụ khụ." Tiền Thương Nhất giả khụ hai tiếng, "Ta có nhiều chỗ không hiểu, nơi này đến tột cùng là nơi nào? Trung gian chuyện gì xảy ra?"

Thanh âm của hắn đưa tới trong phòng chú ý của mọi người, trên thực tế, cho dù hắn không mở miệng, cũng đã hấp dẫn trừ Ngụ Ngôn bên ngoài ba người chú ý.

Ưng Nhãn đem tay phải súng ngắn buông xuống, cẩn thận mà nhìn xem Tiền Thương Nhất, biểu lộ nghiêm túc. Thiên Giang Nguyệt quay đầu nhìn Thiên Giang Nguyệt, trong miệng hạt dưa cắn được một nửa dừng lại. Ngụ Ngôn chậm rãi ngẩng đầu, tầm mắt theo trên bàn cờ dời, biểu lộ dần dần ngưng kết. Bì Ảnh Hí chậm rãi đem sách buông xuống, mặt mũi tràn đầy chấn kinh, nàng há to miệng, muốn nói cái gì, nhưng mà nói phảng phất kẹt tại yết hầu.

Trong phòng rơi vào trầm mặc.

"Gâu gâu gâu, gâu gâu gâu gâu!" Hàm Đản Hoàng cao hứng hô lên, đem trầm mặc đánh vỡ.

"Tiểu Thái!" Ngụ Ngôn bỗng nhiên đứng lên, ngã về phía sau, một giây sau, hắn xuất hiện tại Tiền Thương Nhất sau lưng, hai tay chế trụ Tiền Thương Nhất cổ, dùng sức hướng về sau vặn, "Ngươi lại tới đùa nghịch chúng ta! Chết đi cho ta!"

Tiền Thương Nhất mặc dù sớm dự liệu được, mặt khác dùng tay chặn cổ, nhưng là không nghĩ tới Ngụ Ngôn động tác thế mà lại kiên quyết như vậy, không đợi hắn tránh thoát Ngụ Ngôn, một đống vỏ hạt dưa liền từ bàn cờ vị trí bay tới.

"Chờ một chút, hắn hình như là. . . Thật." Bì Ảnh Hí chậm rãi đi tới.

"Ta là thật, ta là thật." Tiền Thương Nhất tay phải lấy ra Ngân Sắc Quang Huy, "Ta không biết Tiểu Thái là thế nào trang, nếu không các ngươi nói nghiệm chứng biện pháp, ta nhìn có thể hay không chứng minh chính mình là chính mình."

Hàm Đản Hoàng trực tiếp há mồm cắn Ngụ Ngôn bắp chân.

Ngụ Ngôn kêu một phen, "A nha!" Lập tức thu chân, nhưng mà chế trụ Tiền Thương Nhất hai tay cũng theo đó buông ra.

Thiên Giang Nguyệt chau mày, dò xét trên con mắt hạ dò xét Tiền Thương Nhất, hắn đi đến Tiền Thương Nhất trước người, ngón trỏ tay phải cùng ngón cái phân biệt đặt ở Tiền Thương Nhất mắt trái trên dưới vị trí, dùng sức đem người sau con mắt mở ra, sau đó, hắn càng thêm tới gần, con mắt nhìn chằm chằm Tiền Thương Nhất mắt trái, hỏi:

"Vậy ngươi nói một chút, ngươi cuối cùng là thế nào thắng được thành thần Ô Hữu?"

Hỏi ra vấn đề này về sau, hắn đem tay phải thu hồi.

"Tiểu Thái từ đầu đến cuối né tránh vấn đề này, nếu như ngươi là bản thân, khẳng định biết tình huống."

Tiền Thương Nhất vuốt vuốt huyệt thái dương, hắn phát hiện trong phòng tất cả mọi người đang nhìn hắn, đều đang đợi câu trả lời của hắn, hắn thở dài, "Ta không biết." Hắn lắc đầu, "Đây cũng là ta muốn hỏi vấn đề của các ngươi, trí nhớ của ta có chút hỗn loạn, giống như là trong cùng một lúc làm vài sự kiện, nhưng mà mặc kệ là kia một đầu, ta tốt giống đều không có thắng được Ô Hữu, nhiều nhất xem như đem hắn đi qua giết chết, kỳ thật ta cũng không rõ ràng là có hay không hữu dụng."

Thiên Giang Nguyệt mở to hai mắt nhìn, chậm rãi đưa tay phải ra, tóm chặt Tiền Thương Nhất má trái, dùng sức hướng ra phía ngoài kéo, "Sẽ không là thật sao?" Ngữ khí của hắn thập phần không xác định.

Tiền Thương Nhất đưa tay đánh rớt Thiên Giang Nguyệt tay phải, hơi lui lại một bước, "Ta đã trả lời vấn đề của ngươi, hiện tại này ta hỏi các ngươi, nơi này đến tột cùng là đâu?"

Hắn hỏi lại, phản ứng của hắn, tựa hồ bỏ đi đồng đội cuối cùng một tia lo nghĩ.

Bì Ảnh Hí xông lên ôm chặt lấy Tiền Thương Nhất, "Rốt cục, ta còn tưởng rằng ngươi mãi mãi cũng sẽ không trở về, Tiểu Thái luôn luôn nói không đơn giản như vậy, còn muốn một chút thời gian. . ." Thanh âm của nàng có chút nghẹn ngào, "Kỳ thật chúng ta tâm lý đều rõ ràng, cuối cùng khẳng định phát sinh một chút sự tình."

Tiền Thương Nhất nhẹ nhàng vỗ vỗ Bì Ảnh Hí lưng, "Là ta, ta trở về."

Thiên Giang Nguyệt tay phải nắm tay đập xuống Tiền Thương Nhất bả vai, nhẹ giọng nói ra: "Theo chúng ta tới đến nơi đây, cho tới bây giờ, đã qua mấy thập niên."

Ưng Nhãn theo công cụ sau cái bàn đi tới, "Thương Nhất, hoan nghênh về nhà!" Trên mặt của hắn lộ ra nụ cười vui vẻ, đây là cực ít tại trên mặt hắn nhìn thấy biểu lộ.

Bì Ảnh Hí buông hai tay ra, xoa xoa khóe mắt cũng không tồn tại nước mắt.

Tiền Thương Nhất xông Ưng Nhãn gật gật đầu, bỗng nhiên, hắn nghĩ tới cái gì, nhìn xung quanh một vòng, hỏi: "Tiểu Toản Phong đâu?"

"Hắn còn tại kính quỷ kia." Ngụ Ngôn thở dài, "Phía trước chúng ta chuẩn bị đem hắn mang về, nhưng là kính quỷ đã sớm nghĩ tới điểm này, sớm động tay chân, đem trong kính thế giới chia cắt vì vô số cái, đồng thời đem bên trong mấy cái thế giới thời gian dịch ra một, hai giây, cứ như vậy, làm chúng ta đem Tiểu Toản Phong mang về thời điểm, Tiểu Toản Phong rời đi trong kính thế giới thời gian không nhất trí, kết quả chính là căn bản là không có cách rời đi trong kính thế giới."

"Yên tâm đi, không được bao lâu." Thiên Giang Nguyệt quay đầu nhìn thoáng qua, "Ta đã làm ra một kiện đặc thù đạo cụ, có thể đem trong kính thế giới thời gian thống nhất, vấn đề duy nhất chỉ có một cái, đó chính là thiếu khuyết một cái có thể khống chế thời gian diễn viên." Hắn đem đầu chuyển trở về, "Ta vốn là muốn tìm người hỗ trợ, bất quá bây giờ đã ngươi trở về, cũng sẽ không cần."

Tiền Thương Nhất nghĩ đến chính mình kỹ năng, "Phải không? Bất quá Quang Âm Trủng Người Dẫn Đường hiện tại là màu xám, khả năng không có cách nào sử dụng."

Mọi người thập phần bất ngờ.

"Hẳn là không ảnh hưởng, khả năng ngươi kỹ năng chỉ là ở đây không dùng đến." Thiên Giang Nguyệt hai mắt tỏa sáng, tựa hồ nghĩ đến cái gì, "Thương Nhất, toà này trong mây chi thành, còn có liên thông thế giới khác, kỳ thật đều tại cùng một nơi —— Quang Âm Trủng."


【Hạo Kiếp Kết Thúc, Diệt Kiếp Tái Hiện!】
【Minh Tộc Xâm Lấn, Tiên Ma Đại Loạn!】
【Đại Năng Trọng Sinh, Quỷ Tài Xuất Thế!】
【Tiên Lộ Hiện, Yêu Nghiệt Tranh Phong!】

•Main dân thổ địa, cẩu lưu, hệ thống. Ba Năm Quét Rác - Bắt Đầu Điệu Thấp Tu Hành

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,773
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,430
Chương 1947: Ô Hữu chi hương

"Quang Âm Trủng?" Tiền Thương Nhất hít sâu một hơi, Thiên Giang Nguyệt nói vẫn chưa giải đáp trong lòng của hắn hoang mang, hắn quay đầu nhìn Bì Ảnh Hí, "Bì Ảnh Hí, ngươi cũng đã gặp Quang Âm Trủng, nơi này. . . Hoàn toàn không giống."

Bì Ảnh Hí gật gật đầu, "Là không đồng dạng, chủ yếu là bởi vì. . . Ôi, Thiên Giang Nguyệt, còn là ngươi để giải thích đi. . ." Nàng tựa hồ không muốn nói ra một ít từ ngữ, những cái kia từ ngữ sẽ câu lên nàng không tốt hồi ức.

"Thiên Giang Nguyệt, ngươi mang Thương Nhất ra ngoài dạo chơi, giải thích một chút, chúng ta đi chuẩn bị cơm tối." Ưng Nhãn lên tiếng, đem nhiệm vụ an bài xong xuôi.

"Chúng ta đầu bếp rốt cục lại muốn hôn từ xuống bếp." Ngụ Ngôn vỗ vỗ Tiền Thương Nhất bả vai, "Hi vọng ngươi tới nơi này phía trước chưa ăn qua này nọ." Nói xong, hắn cười giảo hoạt cười.

"Ân?" Tiền Thương Nhất hoang mang mà nhìn xem Ngụ Ngôn.

Thiên Giang Nguyệt thở dài, đi đến ghế sô pha một bên, đem một cái màu đen vali xách tay cầm lấy, lại quay người hướng về sau cửa đi đến.

Tiền Thương Nhất dùng ánh mắt hoài nghi nhìn xem mọi người.

"Đi thôi, Thiên Giang Nguyệt một mực tại nghiên cứu nơi này, hắn rõ ràng nhất tình huống nơi này." Ưng Nhãn vỗ vỗ Tiền Thương Nhất bả vai, "Nhớ kỹ về sớm một chút." Nói xong, hắn liền chào hỏi Bì Ảnh Hí cùng Ngụ Ngôn cùng nhau rời đi.

Ngụ Ngôn đi theo Ưng Nhãn sau lưng, đi ra nhân viên khu, bất quá Bì Ảnh Hí thì không cùng, mà là chạy đến Tiền Thương Nhất bên người, dùng tay ngăn trở miệng của mình, lặng lẽ nói ra:

"Cẩn thận Thiên Giang Nguyệt!"

Nói xong, nàng cho người sau một cái "Ngươi hiểu" biểu lộ, lại quay người đuổi theo Ngụ Ngôn.

Hàm Đản Hoàng xông Tiền Thương Nhất "Uông" một phen, ngoắc ngoắc cái đuôi về sau, đuổi theo Bì Ảnh Hí.

"Thế nào?" Thiên Giang Nguyệt thăm dò nhìn xem Tiền Thương Nhất, "Tốc độ đuổi theo."

Tiền Thương Nhất bị Bì Ảnh Hí nói làm cho lòng còn sợ hãi, hắn thậm chí có quay người theo một cái khác ra miệng rời đi ý tưởng, hơn nữa, nội tâm của hắn cho rằng ý nghĩ này hết sức chính xác.

"Có phải là bọn hắn hay không lại tại nói xấu ta?" Thiên Giang Nguyệt hỏi.

"Không." Tiền Thương Nhất lắc đầu, bước ra chân phải, "Ta vừa rồi tại nghĩ một vài vấn đề, chúng ta bây giờ còn là diễn viên sao? Còn về Địa Ngục điện ảnh quản sao? ."

"Còn là diễn viên, bất quá bây giờ lão bản của chúng ta là Tiểu Thái, nó đem chúng ta ra mua, cùng chúng ta ký hợp đồng, đương nhiên, ngươi còn không có ký. Thỉnh thoảng sẽ chụp một ít điện ảnh, nhưng mà đều tương đối ôn hòa, cùng loại màn ảnh nhỏ, bất quá càng chính thức một điểm. Phần lớn thời gian đều là giúp nó nhập hàng, bán hàng, còn có chế tạo một ít định chế đặc thù đạo cụ các loại, nhưng kỳ thật cũng có thể không làm, bất quá người dù sao cũng phải tìm một chút chuyện làm." Thiên Giang Nguyệt vừa nói vừa đi ra ngoài.

Tiền Thương Nhất chạy chậm hai bước đuổi theo.

Hai người rời đi Tiểu Thái cửa hàng về sau, đi tới một chỗ bầy đặt gần trăm phiến màu nâu cửa gỗ địa phương, bất quá, cái này cửa vẫn chưa cố định ở trên vách tường, vẻn vẹn chỉ có cửa cùng khung cửa đứng lặng tại ngã tư đường khu vực. Cửa cùng cửa trong lúc đó có ước chừng ba mét khoảng cách.

"Chúng ta đi nơi này, đây là trong mây chi thành nhanh chóng thông đạo, có thể trực tiếp lý giải thành trong trò chơi truyền tống." Thiên Giang Nguyệt giải thích nói, "Ngươi là từ đâu đến?"

Tiền Thương Nhất nghĩ nghĩ, "Không biết, một cái người thằn lằn thôn trang, ta tỉnh lại thời điểm tại một cái trong mộ viên, Hàm Đản Hoàng đem ta móc ra."

Thiên Giang Nguyệt xoay người, lui lại đi, "Có ý tứ." Hắn chuyển trở về, "Người thằn lằn ở lại khu vực tiếp cận tầng dưới chót, nói cách khác, ngươi là theo trong đất mọc ra." Hắn giống như là nghĩ đến cái gì, "Là trò đùa sao? Còn là có khác nguyên nhân?"

"Có thể nói sao?" Tiền Thương Nhất nhìn một chút hai bên.

"Ta dẫn ngươi đi xem một vật, ngươi thấy được liền biết." Thiên Giang Nguyệt vẫn không có nói rõ. Hắn mang theo Tiền Thương Nhất xuyên qua trong đó một cái viết có đánh số cùng tên khác màu nâu cửa gỗ, nháy mắt, cảnh tượng trước mắt thay đổi, không còn là tràn ngập tương lai khoa học kỹ thuật cảm giác đô thị phồn hoa khu vực, mà là có ôn hòa gió hè màu sắc cổ xưa tiểu trấn, thập phần thích hợp ở lại.

Trên đường đi, Thiên Giang Nguyệt không có nhiều lời, hắn chỉ là mang theo Tiền Thương Nhất hướng chỗ cao đi, hắn thỉnh thoảng theo trong túi quần lấy ra một ngón tay nam châm kiểu dáng vật phẩm, nhìn một chút về sau, lại nhét về túi áo. Ước chừng đi gần một lúc, hai người tới một chỗ trước lan can.

Thiên Giang Nguyệt đi đến lan can một bên, đem vali xách tay đặt ở bên chân, lại xoay người đem hai tay khuỷu tay chống tại trên lan can, "Ngươi cảm thấy nơi này hoàn cảnh thế nào?"

"Tạm được." Tiền Thương Nhất nhìn về phía trước, xa xa mặt hồ sóng nước lấp loáng, mà dưới lan can phương, thì là khu dân cư.

Thiên Giang Nguyệt xoay người, dựa lưng vào lan can, tiếp theo dùng thanh âm trầm ổn nói ra:

"Mặc kệ là trong mây chi thành, còn là mặt trăng mặt sau, những tên này đều chỉ là khu vực tên, trên thực tế, dưới chân mảnh đất này, có một cái thập phần chính thức tên, ngươi biết là cái gì không?"

Hắn quay đầu, nhìn xem Tiền Thương Nhất , chờ đợi người sau trả lời.

Tiền Thương Nhất lắc đầu, hắn không rõ ràng.

"Ô Hữu chi hương." Thiên Giang Nguyệt từng chữ từng chữ thì thầm.

"Cái gì?" Tiền Thương Nhất bắt lấy lan can hai tay nổi gân xanh.

"Căn cứ Tiểu Thái giải thích, nơi này hết thảy tất cả, đều là xây dựng ở Ô Hữu bất tử linh hồn phía trên, hắn trở thành diễn viên văn minh móng. Tại có móng về sau, diễn viên thành lập nên thuộc về mình văn minh, sáng tạo ra một cái hoàn toàn mới, độc nhất vô nhị thế giới." Thiên Giang Nguyệt cúi đầu nhìn thoáng qua mặt đất, gạch đá trong lúc đó khe hở đặc biệt liên tục, "Từ hướng này đến nói, Ô Hữu thành công, chỉ là. . ."

Hắn ánh mắt hướng cách đó không xa nhìn lại.

Tiền Thương Nhất đi theo Thiên Giang Nguyệt tầm mắt cùng nhau nhìn lại. Dưới lan can phương cách đó không xa, một người trung niên nam tử chính quỳ trên mặt đất, dùng hai tay cùng đầu gối hướng về phía trước leo, giống một con chó đồng dạng, mà ở tên này nam tử nơi cổ, treo một cái vòng cổ, vòng cổ dây thừng ở phía sau mấy tên tay của thanh niên bên trên.

Cốc hắn nhìn kỹ nam tử khuôn mặt, tấm kia phổ thông nhưng mà gánh chịu lấy ti tiện linh hồn mặt, hắn vĩnh viễn sẽ không bao giờ quên.

Trên mặt đất chó leo nam tử trung niên, chính là Ô Hữu!

Thanh niên lẫn nhau tranh đoạt dây thừng, ngẫu nhiên hướng Ô Hữu ra lệnh, nhường Ô Hữu học chó kêu, như chó ngồi.

"Hắn đây là. . ." Tiền Thương Nhất chau mày.

"Tại chúng ta tới đến Ô Hữu chi hương phía trước, hắn liền đã ở nơi này, bất quá. . . Tựa như ngươi trông thấy dạng này, vô luận bất luận kẻ nào hướng hắn nói bất kỳ yêu cầu gì, hắn đều sẽ tiếp nhận, đồng thời áp dụng, đương nhiên, giới hạn đối với hắn hành động, nhường hắn đi làm việc, giết người hoặc là trộm đồ loại này chỉ lệnh, thì không có bất kỳ cái gì tác dụng, hắn không làm được phức tạp như vậy sự tình." Thiên Giang Nguyệt dùng lạnh lùng ánh mắt nhìn xem Ô Hữu.

Lúc này, trong đó một tên thanh niên nhường Ô Hữu ngồi xổm dưới đất, đem miệng há mở, sau đó tên này thanh niên đem quần cởi. . .

Tiền Thương Nhất hơi dời tầm mắt, không có nhìn thẳng phía dưới ngược đãi cảnh tượng, hắn đối Ô Hữu phẫn nộ cũng không có vì vậy mà biến mất, bất quá bây giờ yên tĩnh rất nhiều.

"Hơn nữa hắn sẽ không chết, mặc kệ dùng phương pháp gì giết hắn, cách một đoạn thời gian hắn liền sẽ lại xuất hiện tại nơi nào đó, sau đó như cái không hồn người bốn phía du đãng, thẳng đến có người để mắt tới hắn, đồng thời đem trong lòng ác phát tiết ở trên người hắn." Thiên Giang Nguyệt đem màu đen vali xách tay cầm lấy mở ra, sau đó từ đó lấy ra một quyển sách.

Thư tịch trang bìa thình lình viết "Nhân loại chòm sao lóng lánh lúc", mà bên phải phía dưới tác giả kí tên thì là Thiên Giang Nguyệt.

"Nhìn xem." Thiên Giang Nguyệt đem sách vở đưa cho Tiền Thương Nhất.

Tiền Thương Nhất nghi hoặc tiếp nhận sách vở, "Viết cái gì?" Hắn chậm rãi lật xem, tờ thứ nhất, một tấm phân thây hình ảnh xâm nhập trong mắt, mà bị phanh thây nhân vật chính, chính là Ô Hữu. Góc trên bên phải thì là Ô Hữu sắc mặt tái xanh, rõ ràng là trúng độc bỏ mình tình huống. Góc dưới bên trái thì là bị gai sắt xuyên chết thảm trạng.

Hắn tiếp tục hướng sau lật, đủ loại kiểu chết xuất hiện trên người Ô Hữu, chết đuối, thiêu chết, bỏng chết, ăn sống chờ một chút, đến trung gian bộ phận, trừ Ô Hữu ở ngoài, có nhiều người hơn gia nhập tiến đến, chỉ bất quá những người này trên mặt đều đánh gạch men, những người này đối Ô Hữu làm sự tình, không thể đơn giản dùng tàn nhẫn đến khái quát, bởi vì trong đó một ít hình ảnh cũng không tàn nhẫn, nhưng mà hiển nhiên đều gánh chịu lấy một loại nào đó cần khắc chế dục vọng.

Một tấm trong đó hình ảnh là đem Ô Hữu da người hoàn chỉnh lột xuống, lại chế tác thành một bộ y phục, toàn bộ hệ liệt hình ảnh hiện ra tay nghề thập phần tinh diệu, rất có nghệ thuật cảm giác.

Giờ này khắc này, Tiền Thương Nhất cuối cùng đã hiểu Bì Ảnh Hí lời nói là có ý gì, "Chờ một chút, đây đều là ngươi thu thập sao? Có nào là ngươi làm?" Hắn đem sách vở khép lại, một lần nữa nhìn thấy tên sách lúc, hắn mới hoàn toàn lý giải hàm nghĩa trong đó, hiển nhiên, nơi này "Lấp lánh" hàm nghĩa, muốn nghĩa rộng được càng nhiều một điểm.

Thiên Giang Nguyệt đem sách vở thu hồi, "Có một ít, sáng ý thứ này, đều là tích lũy tháng ngày, bất quá phần lớn còn là thu bản thảo."

"Ngươi không cảm thấy. . . Buồn nôn sao?" Tiền Thương Nhất liếc qua bên người đồng đội, vô ý thức hướng bên cạnh dời một bước.

"Hắc!" Thiên Giang Nguyệt hai tay khoanh đặt ở trước người, "Những người khác muốn làm việc này còn không làm được, biết Ô Hữu thân phận chân chính người, chỉ có chúng ta, những người khác như thế nào đi nữa, cũng chỉ sẽ đem hắn xem như kì lạ đồ chơi, một hồi liền chơi chán, mà tại mấy người chúng ta bên trong, chỉ có ta, có thể luôn luôn kiên trì không ngừng thu thập cái này đặc sắc đoạn ngắn."

"Loại chuyện này không có gì tốt tự hào a?" Tiền Thương Nhất rốt cục nhịn không được chửi bậy.

"Đúng rồi, suýt nữa quên mất một chuyện trọng yếu nhất." Thiên Giang Nguyệt tay phải nhẹ nhàng gõ gõ lan can, "Cũng chúc mừng ngươi, thành công."

"Cái gì?" Tiền Thương Nhất mới vừa nói xong cũng kịp phản ứng.

"Ngươi vì diễn viên tranh thủ cơ hội." Thiên Giang Nguyệt giải thích nói: "Hiện tại Địa Ngục điện ảnh chọn lựa diễn viên, tại tham gia thử vai điện ảnh về sau, đều sẽ cho bọn hắn một cái rời đi lựa chọn, bất quá, Địa Ngục điện ảnh cải biến sách lược, không tại ép buộc, mà là dùng lợi ích đến dẫn dụ người bình thường trở thành diễn viên, bởi vậy, diễn viên số lượng có giảm bớt, nhưng mà trên thực tế vẫn là rất nhiều."

"Thành công sao. . . Nhưng bọn hắn đều là tự nguyện." Tiền Thương Nhất nhìn xem phương xa, ánh mắt thâm thúy, hắn cho là mình sẽ rất kích động, bất quá đang nghe tin tức này thời điểm, nội tâm của hắn lại yên tĩnh như nước, phảng phất kia đã là một kiện rất xa xưa sự tình, hiện tại, diễn viên thế giới đã sớm lật ra chương mới, mà diễn viên, cũng bước lên hành trình mới, "Đó là bọn họ lựa chọn của mình, ta tôn trọng lựa chọn của bọn hắn."

"Đúng vậy a." Thiên Giang Nguyệt cảm thán một câu, "Ta chỉ là đang nghĩ một vấn đề, « Chung Yên chi địa » bộ phim này, đến tột cùng người nào thắng? Cuối cùng xảy ra chuyện gì, mới có kết quả như vậy? Ta có một ít phỏng đoán, ta vẫn cho rằng Ưng Nhãn lấy được Tam Sắc viên hoàn là phi thường trọng yếu vật phẩm, mà tới cuối cùng, ta cũng không biết nó có thể làm gì, ta đoán khả năng cùng linh hồn dung hợp có quan hệ."

Nói đến đây, hắn quay đầu nhìn xem Tiền Thương Nhất.

"Ngươi biết cái gì sao?" Thiên Giang Nguyệt biểu lộ ngưng trọng.

Tiền Thương Nhất chậm rãi lắc đầu, "Không có ấn tượng."

"Được rồi, ta phỏng chừng nó sẽ trở thành một cái bí ẩn chưa có lời đáp, quên đi, chúng ta đi xuống đi, đi gặp chúng ta Lão bằng hữu ." Thiên Giang Nguyệt trên mặt lộ ra một cái nụ cười ý vị thâm trường, tiếp theo, hắn đem sách vở thả lại vali xách tay, dọc theo cầu thang xuống phía dưới đi đến.

Tiền Thương Nhất nhìn thoáng qua dưới lan can phương, đùa bỡn Ô Hữu thanh niên chẳng biết lúc nào đã rời đi, chỉ còn Ô Hữu một thân một mình ngồi yên ở trên mặt đất.

Hắn đi theo Thiên Giang Nguyệt đi tới Ô Hữu bên người.

Khoảng cách gần quan sát Ô Hữu, dù cho biết đối phương hiện tại không có bất kỳ cái gì uy hiếp, hắn vẫn như cũ thập phần gian nan mới có thể chịu ở muốn rút súng nổ đầu xúc động.

"Ai da da." Thiên Giang Nguyệt đứng tại Ô Hữu trước người.

Ô Hữu ngẩng đầu nhìn hắn, ánh mắt trống rỗng, biểu lộ mê mang, khóe miệng còn có chất lỏng màu vàng nhạt dấu vết.

Thiên Giang Nguyệt hơi hơi xoay người, dùng mỉa mai giọng nói nói ra: "Chúng ta cấp Điện Đường diễn viên lại tại thể nghiệm nhân sinh muôn màu, rất khó tưởng tượng cuộc sống của hắn vậy mà lại phong phú như vậy nhiều màu. Ta chỉ có thể nói không hổ là cấp Điện Đường diễn viên, nghĩ thường nhân không dám nghĩ sự tình, làm thường nhân chuyện không dám làm."

"Ngươi xác định, Ô Hữu có thể cảm giác được tất cả những thứ này sao?" Tiền Thương Nhất nhìn xem Ô Hữu mặt, cảm giác có chút lạ lẫm.


Mời đọc =)))))) Bắt Đầu Dung Hợp Bá Vương, Giết Địch Liền Mạnh Lên

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,773
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,430
Chương 1948: Tôn trọng đi qua

"Ai biết được?" Thiên Giang Nguyệt cười cười, "Ta còn cho hắn mang theo lễ vật." Nói, hắn đem màu đen vali xách tay lần nữa mở ra, từ đó lấy ra một cái tiểu hắc hộp cùng một cái làm bằng gỗ thìa.

Tiền Thương Nhất đang định mở miệng, bỗng nhiên, xung quanh hiện ra màu xanh lam sợi tơ, thỉnh thoảng màu xanh lam sợi tơ đầu đuôi liên kết, quen thuộc một màn xuất hiện lần nữa tại trước mắt hắn.

Đây là. . . Thời gian ngừng lại!

Chấn kinh sau khi, hắn một lần nữa tra xét chính mình kỹ năng, nhưng mà, không ổn chính là, Quang Âm Trủng Người Dẫn Đường vẫn như cũ là màu xám, không cách nào sử dụng.

Ngồi yên ở trên mặt đất Ô Hữu ngón tay bỗng nhúc nhích, tiếp theo, tay phải chậm rãi nâng lên, vươn hướng phía trước, bất quá trên thực tế vươn hướng phía trước tay phải cũng không phải là lúc đầu tay phải, mà là theo Ô Hữu trong cơ thể nhô ra một cái tay khác, cái tay này hiện nửa trong suốt màu vàng nhạt, giống như là. . . Linh thể.

Màu vàng nhạt tay phải không ngừng hướng về phía trước, đi theo cánh tay cùng nhau xuất hiện còn có một bộ hoàn toàn mới thân thể, cỗ thân thể này duy trì người khỏe mạnh hình, chỉnh thể màu sắc cùng cánh tay đồng dạng, mặt thì là Ô Hữu mặt, khác biệt lớn nhất quyết định ở, màu vàng nhạt linh thể biểu lộ cũng không ngốc trệ, rõ ràng có chính mình ý thức chủ quan.

"Giết ta!"

Màu vàng nhạt linh thể nhào về trước, quỳ gối Tiền Thương Nhất trước người.

"Thương Nhất, ta biết, ngươi có thể giết ta, nhanh, ta ngay ở chỗ này, ta còn chưa có chết, hơn nữa, ta còn có thể tích góp lực lượng, một ngày nào đó ta sẽ giãy khỏi gông xiềng, cho nên. . ."

Trước mắt màu vàng nhạt linh thể, tựa hồ mới thật sự là Ô Hữu, có được Ô Hữu nguyên bản ý thức.

Chân chính Ô Hữu nói xong, ngẩng đầu, trong mắt tràn ngập khẩn cầu, hắn gặp Tiền Thương Nhất không có trả lời, không ngừng dập đầu:

". . . Ngươi nghĩ đối ta làm cái gì đều có thể, chỉ cần ngươi triệt để giết chết ta là được, còn nhớ rõ ta đối với ngươi làm sự tình sao? Còn có ngươi đồng đội, không sai, ta giết bọn hắn, chờ ta tìm tới biện pháp, chờ ta đoạt lại quyền khống chế của mình, ta ngay lập tức sẽ ở ngay trước mặt ngươi giết bọn hắn, ngươi còn muốn lại trải qua một lần sao? Hắc hắc hắc hắc. . . Ngươi sẽ không thật lưu cái hậu hoạn ở đây đi?"

Nói, Ô Hữu nở nụ cười, nhưng mà đã không có đã từng ti tiện cùng gian trá, càng nhiều hơn chính là. . . Điên.

Ô Hữu nói, khơi gợi lên Tiền Thương Nhất hồi ức, đã từng phẫn nộ cùng không cam lòng dưới đáy lòng tụ tập, nhưng mà, vô luận Ô Hữu nói cái gì, hắn đều không có bất kỳ cái gì tỏ vẻ, không phải là bởi vì không muốn, mà là không thể, hiện tại hắn có thể tại thời gian ngừng lại trông được cùng nghe, bất quá không có cách nào giống phía trước đồng dạng hành động, chí ít, tại cái này trong mây chi thành, hắn không có cách nào làm được.

Hết thảy phảng phất là một cái vòng lặp vô hạn.

Đối Ô Hữu mà nói, có thể kết thúc hắn hiện tại trải qua hết thảy chỉ có đã từng đối thủ, vấn đề quyết định ở, hắn không biết Tiền Thương Nhất không có cách nào sử dụng Quang Âm Trủng Người Dẫn Đường, thậm chí không có cách nào đem chuyện này nói cho hắn biết.

"Đáng thương đáng thương ta đi? Ta biết sai rồi, ta không nên cùng các ngươi đối nghịch, ta không nên giết mặt khác diễn viên, ta không nên không đem mặt khác diễn viên mệnh không xem ra gì, ta đáng chết, ta đáng chết, ta đáng chết. . ."

Ô Hữu quỳ đi tới Tiền Thương Nhất bên chân, hai tay ôm lấy Tiền Thương Nhất chân, tựa hồ chỉ cần Tiền Thương Nhất không đáp ứng, hắn liền không buông tay.

Tiền Thương Nhất bỗng nhiên hiểu được, Ô Hữu sinh tử cùng hắn có quan hệ, nhưng mà xử trí như thế nào, lại không phải hắn có thể quyết định sự tình, đây là Địa Ngục điện ảnh trừng phạt, tại trong thống khổ bất tử, hoặc là, tại bất tử bên trong thống khổ, đây là không có cuối cùng tra tấn.

Đúng lúc này, theo Ô Hữu lúc đầu trong thân thể chui ra một bộ màu trắng khô lâu, khô lâu bắt lấy Ô Hữu linh thể hai chân, đem người sau kéo về trong thân thể.

Ô Hữu linh thể kêu khóc một phen, hai tay một mực ôm lấy Tiền Thương Nhất chân phải, nhìn điệu bộ này, tựa hồ chết cũng sẽ không buông tay.

Rất nhanh, theo Ô Hữu trong thân thể lần nữa chui ra hai cỗ khô lâu, phân biệt bắt lấy Ô Hữu linh thể hai tay. Tại màu trắng khô lâu lôi kéo phía dưới, Ô Hữu linh thể tay dần dần buông ra, hắn kêu khóc, khẩn cầu, hoàn toàn không có đã từng tự tin.

Tiền Thương Nhất vẫn đứng tại chỗ, không nhúc nhích. Vô luận Ô Hữu linh thể cùng màu trắng khô lâu trong lúc đó như thế nào lôi kéo, thân thể của hắn đều không có di chuyển nửa phần.

"A a a a a a!" Tại một phen tuyệt vọng kêu to bên trong, Ô Hữu linh thể bị màu trắng khô lâu một lần nữa kéo về trong thân thể.

Hình thành vòng tròn màu xanh lam sợi tơ tháo ra, ghép lại cùng một chỗ, dần dần biến mất.

Hết thảy chung quanh khôi phục nguyên dạng, Ô Hữu vẫn như cũ ngồi yên ở trên mặt đất, Thiên Giang Nguyệt còn tại chuẩn bị lễ vật, phảng phất cái gì cũng không xảy ra.

Cốc Tiền Thương Nhất nhìn xem Ô Hữu, có một loại phảng phất giống như cách một thế hệ cảm giác, đã từng một đời diễn viên, đã trở thành quá khứ, hiện tại diễn viên, ngay tại viết lên chương mới. Hắn quay đầu nhìn xem Thiên Giang Nguyệt, phát hiện vali xách tay bên trong có một cái máy ảnh.

"Kia là máy ảnh sao?" Hắn chỉ chỉ vali xách tay phía bên phải lớn chừng bàn tay máy ảnh.

"Là, thế nào?" Thiên Giang Nguyệt dừng lại trong tay công việc, "Chẳng lẽ. . ." Trên mặt của hắn lộ ra cười xấu xa, ". . . Ngươi nghĩ đối Ô Hữu làm cái gì?" Hắn đi lên trước, nhẹ nhàng tại Tiền Thương Nhất bên tai nói, "Yên tâm, ta sẽ không nói cho bất luận kẻ nào." Nói xong, hắn vỗ vỗ Tiền Thương Nhất bả vai, ra hiệu người sau yên tâm.

Tiền Thương Nhất thở dài, "Chỉ là chụp tấm ảnh phiến mà thôi."

"Ta hiểu ta hiểu ta hiểu." Thiên Giang Nguyệt liên tục gật đầu, đem máy ảnh cầm vào tay, "Là thế nào ảnh chụp? Cần để cho Ô Hữu bày cái gì tư thế? Liền hiện tại cái tư thế này, vẫn là để hắn ghé vào chân ngươi dưới, ngươi giẫm lên hắn, lại hoặc là hắn quỳ gối trước mặt ngươi?"

Tiền Thương Nhất nâng lên tay trái, đè lên huyệt thái dương, không muốn giải thích, hắn hít sâu một hơi, nói ra: "Liền một tấm phổ thông ảnh chụp, không có đặc biệt tư thế." Nói xong, hắn đi đến Ô Hữu bên người, nhẹ nói một câu, "Đứng lên."

Ngồi yên ở trên mặt đất Ô Hữu thu được mệnh lệnh về sau, cấp tốc đứng lên, hai tay xuôi ở bên người, lại phối hợp trên mặt đần độn biểu lộ, phảng phất tại phạt đứng.

Tiền Thương Nhất quay người sửa sang lại Ô Hữu trên người cổ áo, xoay người vỗ vỗ Ô Hữu trên mông tro bụi, lại đứng tại Ô Hữu bên trái, hai tay chắp sau lưng, ngẩng đầu ưỡn ngực.

"A?" Thiên Giang Nguyệt có chút bất ngờ, "Có phải hay không vừa rồi chuyện gì xảy ra? Ngươi thế nào đối Ô Hữu tốt như vậy? Vừa rồi thời gian tạm dừng sao?"

Tiền Thương Nhất đối Thiên Giang Nguyệt tinh chuẩn trực giác cũng không cảm thấy bất ngờ, hắn lắc đầu, trả lời: "Ta tôn trọng không phải Ô Hữu, mà là chúng ta cho tới nay cố gắng, cùng với chúng ta trải qua thời đại. Nếu như Ô Hữu thật giống như bây giờ mặc người nắm, vậy chúng ta đã từng trở nên phấn đấu hết thảy, cũng sẽ như cái chê cười. Tra tấn hắn xưa nay không là mục đích của chúng ta, mục đích của chúng ta vẫn luôn là vì để cho mọi người sinh hoạt được càng tốt hơn."

Nói đến đây, hắn dừng lại hội.

"Hắn đã bị vốn có trừng phạt."

Thiên Giang Nguyệt đem đặt ở con mắt phía trước máy ảnh lấy ra, "Ngươi nói đúng, bất quá không hoàn toàn đúng." Hắn điều chỉnh góc độ, nâng lên máy ảnh, nhìn xem cửa chớp, "Được rồi."

Một tấm hình theo máy ảnh một bên trượt ra. Thiên Giang Nguyệt rút ra ảnh chụp, lắc lắc, lại giơ lên cao cao, "Thế nào có chút, không thích hợp. . ."

Tiền Thương Nhất rời đi Ô Hữu, đi đến Thiên Giang Nguyệt trước người.

Thiên Giang Nguyệt đem ảnh chụp đưa cho Tiền Thương Nhất, "Ngươi nhìn hắn ánh mắt."

Tiền Thương Nhất tiếp nhận ảnh chụp, đặt ở trước mắt, hắn phát hiện, trong tấm ảnh Ô Hữu ánh mắt không tại trống rỗng, biểu lộ cũng không đần độn, phảng phất tại cửa chớp đè xuống nháy mắt, khôi phục lúc đầu thần trí, nếu như cho người không biết chuyện nhìn, có thể sẽ cho rằng tấm hình này là một tấm kỷ niệm chiếu.

Một thời đại kết thúc, cũng mang ý nghĩa một cái thời đại mới mở ra. Cần đứng trước mới khiêu chiến, cũng cần cùng đi qua cáo biệt.

Những cái kia không người biết được chuyện cũ, vô luận như thế nào giả dối quỷ quyệt, đều bị vùi lấp tại lịch sử bên trong, có lẽ, trong tương lai một đoạn thời khắc, sẽ xuất hiện diễn viên nhà lịch sử học nghề nghiệp, đào móc trong đó bí mật không muốn người biết.

Tiền Thương Nhất đem ảnh chụp cất kỹ.

"Tốt lắm, hiện tại này làm chính sự." Thiên Giang Nguyệt đem máy ảnh cất kỹ, một lần nữa cầm lấy lúc trước chiếc hộp màu đen cùng thìa, hắn đi tới Ô Hữu trước người, dùng thanh âm ôn nhu nói ra: "Ngoan, há mồm. . ."

Ô Hữu đem miệng há mở.

Thiên Giang Nguyệt mở ra chiếc hộp màu đen, trong hộp, trang có một khối màu đen phương đường, phương đường mặt ngoài có bơ sắc chất lỏng tại tự do lưu động, hắn dùng làm bằng gỗ thìa đem màu đen bỏ đường đặt ở Ô Hữu đầu lưỡi, "Ăn hết." Hắn bổ sung một câu.

Ô Hữu bắt đầu nhấm nuốt, lại đem màu đen bỏ đường nuốt vào trong bụng.


【Hạo Kiếp Kết Thúc, Diệt Kiếp Tái Hiện!】
【Minh Tộc Xâm Lấn, Tiên Ma Đại Loạn!】
【Đại Năng Trọng Sinh, Quỷ Tài Xuất Thế!】
【Tiên Lộ Hiện, Yêu Nghiệt Tranh Phong!】

•Main dân thổ địa, cẩu lưu, hệ thống. Ba Năm Quét Rác - Bắt Đầu Điệu Thấp Tu Hành

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,773
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,430
Chương 1949: Yến hội

"Ngươi cho hắn ăn cái gì?" Tiền Thương Nhất hỏi thăm, nhưng mà không có chút nào ra tay ngăn trở ý tứ.

Thiên Giang Nguyệt đem chiếc hộp màu đen cất kỹ, lui lại mấy bước, đứng tại Tiền Thương Nhất bên người, "Nhận một cái đặc thù đạo cụ định chế, ta vừa rồi đút vào đi phương đường, có thể trực tiếp đem vật sống chuyển biến làm cùng loại trị liệu nước suối vật thể, chủ yếu dùng cho sinh tồn tai nạn loại điện ảnh, có thể cung cấp liên tục hiệu quả trị liệu."

Tại hắn nói chuyện thời gian bên trong, Ô Hữu nằm rạp trên mặt đất, thân thể cuộn mình, giống như hài nhi. Toàn bộ quá trình không có giãy dụa, cũng không có cầu khẩn, thân thể của hắn bắt đầu dần dần trở thành cứng ngắc, trống rỗng ánh mắt cũng triệt để mất đi sức sống, nếu như vĩnh cửu tử vong có thể làm cho hắn thu hoạch được an bình, như vậy, ngắn ngủi tử vong có lẽ có thể để cho hắn tạm thời có thể nghỉ ngơi.

"Cũng không chỉ có tra tấn, Ô Hữu hắn, đem luôn luôn kính dâng chính mình, vì để cho mặt khác diễn viên trôi qua càng tốt mà kiên trì, ngươi nói đúng đi? Thương Nhất. Đã từng Ô Hữu vì tư lợi, nhưng mà thành thần sau Ô Hữu, lại dứt khoát kiên quyết kính dâng chính mình, chống lên toàn bộ diễn viên văn minh, đáng tiếc, không có ai biết những sự tình này."

Thiên Giang Nguyệt cười cười, từ trên bên trong áo bên cạnh trong túi móc ra một bản lớn chừng bàn tay màu nâu bản bút ký, hắn đi lên trước, đem bản bút ký mở ra, đặt ở Ô Hữu trước người, màu trắng giao diện bên trên, chữ viết bắt đầu hiển hiện, nội dung bao gồm khôi phục cường độ, khôi phục phạm vi cùng với khôi phục hiệu quả, cùng với khác tương quan một ít số liệu.

Đúng lúc này, Cương Thiết Chi Dực từ trên trống rỗng bay tới, rơi ở một bên trên lan can, nó hướng hai người nhẹ giọng kêu một phen.

"Đến thúc chúng ta." Thiên Giang Nguyệt liếc qua, tiếp theo đem bản bút ký cất kỹ, sau đó quay người nói với Cương Thiết Chi Dực: "Nói với Ưng Nhãn chúng ta trên đường, lập tức tới ngay."

Cương Thiết Chi Dực mở ra hai cánh, cấp tốc rời đi.

Tiền Thương Nhất nhìn xem co rúc ở trên đất Ô Hữu, không nói một lời, trong lòng của hắn một mực đang nghĩ một sự kiện, nếu Ô Hữu thật thu được thắng lợi cuối cùng, như vậy, tình cảnh của bọn hắn sẽ so với hiện tại Ô Hữu càng tốt sao? Đáp án của hắn là chưa hẳn, cho nên, trong lòng của hắn cũng không có thương hại, hắn có thể làm duy nhất sự tình, chỉ là không để cho mình cũng gia nhập trong đó.

"Chúng ta trở về đi." Thiên Giang Nguyệt móc ra trong túi la bàn, nhìn thoáng qua, an tĩnh la bàn bắt đầu run run, chỉ hướng những phương hướng khác.

Kim đồng hồ chỉ phương hướng chính là Ô Hữu sau khi sống lại vị trí.

. . .

Thiên Giang Nguyệt mang theo Tiền Thương Nhất ở trong mây chi thành ghé qua, bất quá, trở về vị trí lại không còn là phồn hoa thương nghiệp khu vực, mà là một chỗ hoàn cảnh duyên dáng. . . Trang viên.

Tiền Thương Nhất dừng bước lại, nhìn về phía trong trang viên, một đầu thẳng tắp con đường theo cửa ra vào một cái kéo dài tới lầu chính, con đường hai bên là bị chỉnh lý được ngay ngắn rõ ràng vườn hoa, lầu chính kiến trúc đại khái hiện một cái hình hộp chữ nhật, trang trí phong cách lấy giản lược đại khí làm chủ, không giống như là sinh hoạt ở lại toà nhà, càng giống là tiếp khách làm việc sân bãi, mà tại lầu chính phía sau, còn rải rác mấy tòa khéo léo mà tinh xảo biệt thự, Cương Thiết Chi Dực chính dừng ở một tòa biệt thự bên trên.

"Tiểu Thái cho." Thiên Giang Nguyệt mở cửa ra, thuận tiện giải thích nói: "Tựa hồ là nó phía trước dùng để cùng mặt khác cao vị tồn tại đàm phán địa phương, mặc dù nó trên danh nghĩa là Ô Hữu chi hương duy nhất người khống chế, trên thực tế còn có mặt khác cao vị tồn tại tham dự, chỉ là có chút trở ngại Địa Ngục điện ảnh hoặc là Chung Yên chi địa quan hệ, không tiện trực tiếp lộ diện."

"Chung Yên chi địa?" Tiền Thương Nhất có chút bất ngờ.

"Không ngoài ý muốn đi?" Thiên Giang Nguyệt cười cười, "Ngươi có một cái kỹ năng không liền đến từ lệ thuộc vào Chung Yên chi địa cao vị tồn tại sao?" Hắn cũng không muốn nhấc lên kỹ năng kia tên, bởi vì đối với hắn mà nói, mang ý nghĩa không tốt hồi ức.

Tiền Thương Nhất lắc đầu, đổi đề tài, "Hiện tại vô dụng?"

"Ừ, cũng không lâu lắm Tiểu Thái liền đổi chỗ." Thiên Giang Nguyệt gật gật đầu, "Đi bên này, nhanh lên."

Thiên Giang Nguyệt hướng cửa lớn phụ cận truyền tống môn đi đến. Tiền Thương Nhất theo sau lưng.

Mấy phút đồng hồ sau, hai người tới Cương Thiết Chi Dực chỗ biệt thự, đây là thuộc về Ưng Nhãn gia, biệt thự cửa lớn đã mở ra, trong phòng có thể nghe được một ít âm thanh ồn ào, thập phần náo nhiệt. Hai người còn chưa đi tới cửa, Hàm Đản Hoàng liền dẫn một đoàn sủng vật lao ra tiếp khách.

Tiền Thương Nhất sờ lên Hàm Đản Hoàng đầu, tiếp tục hướng phía trước, hắn vừa bước vào cửa lớn, cái mũi liền nghe đến một trận có nhiều cấp độ cảm giác hương khí, lập tức thèm ăn tăng nhiều.

Hai người tới phòng khách, phòng khách chính giữa bầy đặt hai cái hình tròn tự quay bàn ăn, bàn ăn kích cỡ đều là 10 người quy mô, hai cái trên mặt bàn bày đầy phong phú đồ ăn, gần như sắp không bỏ xuống được.

Bì Ảnh Hí cùng Ngụ Ngôn ngồi ở trong đó trên một cái bàn.

"Tới tới tới, bên này." Ngụ Ngôn vẫy vẫy tay.

"Thế nào?" Bì Ảnh Hí cười hỏi.

Tiền Thương Nhất nghĩ đến Bì Ảnh Hí nhắc nhở, đi đến Bì Ảnh Hí bên cạnh chỗ ngồi ngồi xuống, nhẹ giọng nói ra: "Còn tốt, cảm giác hắn có khắc chế ý nghĩ của mình."

"Hắn lại cầm Ô Hữu làm thí nghiệm?" Bì Ảnh Hí thấp giọng trả lời.

Tiền Thương Nhất đang định trả lời, phát hiện Thiên Giang Nguyệt tầm mắt đang theo dõi hắn cùng Bì Ảnh Hí, hắn gật gật đầu sau lập tức gián đoạn cái đề tài này.

Đúng lúc này, một cái bàn tay màu xanh lam bưng đồ ăn đĩa từ phòng bếp đi ra.

Mọi người quay đầu nhìn lại, chỉ thấy Ưng Nhãn từ phòng bếp đi ra, trên đầu mang theo màu trắng đầu bếp mũ, khoác trên người một kiện có Cương Thiết Chi Dực hình vẽ phòng bếp tạp dề, trên tay cầm lấy hai bình màu trắng đồ uống, bưng thức ăn lại là Thương Thần Mô Thức cung cấp thêm vào bàn tay.

Cốc "Đều đến đông đủ?" Ưng Nhãn đem đồ uống cùng đồ ăn đĩa đặt lên bàn, tiếp theo bắt đầu giải vây váy, mà từ sau lưng kéo dài ra hư ảnh cánh tay thì hỗ trợ đem đầu bếp mũ cầm xuống, "Kia bắt đầu ăn đi."

"Ân?" Tiền Thương Nhất nhìn xem cánh tay màu xanh lam, cảm thấy thập phần bất ngờ, bởi vì Thương Thần Mô Thức kỹ năng giới hạn vũ khí, phạm vi thập phần chật hẹp, trừ phi đồ ăn đĩa thỏa mãn yêu cầu. . . Nhưng mà hiển nhiên không vừa lòng.

"Thật thuận tiện đi?" Ngụ Ngôn đắc ý nói một câu, "Tiểu Thái hỗ trợ giải trừ hạn chế, là chúng ta phía trước giúp hắn làm việc ban thưởng."

Thiên Giang Nguyệt giải thích nói: "Chủ yếu là nhường kỹ năng có cao hơn độ tự do, phần lớn cường hóa đều là sinh sản thu thập phương diện, Ưng Nhãn thêm vào linh cánh tay có thể cầm đủ loại vật phẩm, bao gồm theo nham tương bên trong vớt này nọ." Nói, hắn cười cười, "Muốn hay không đoán một cái Ngụ Ngôn kỹ năng hiện tại là thế nào tình huống?"

"Ta cảm thấy đoán không được." Ngụ Ngôn nửa người trên ngửa ra sau, tựa lưng vào ghế ngồi.

"Ta cũng cảm thấy." Bì Ảnh Hí gật gật đầu.

Ngay tại mấy người nói chuyện trời đất thời điểm, sát vách bàn sủng vật đã bắt đầu miệng lớn bắt đầu ăn, mặc dù Hàm Đản Hoàng đang cố gắng duy trì trật tự, muốn nhường các sủng vật bảo trì một điểm cuối cùng thận trọng, nhưng nó chỉ có bốn chân, hiển nhiên không có cách nào làm được.

Song Sắc Trạch cùng Ngụ Ngôn sủng vật Ân Trạch —— một cái hồng gấu trúc cường ăn, nước canh tiện đến khắp nơi đều là. May mà chính là, một màn này tựa hồ thường xuyên phát sinh, cho nên cùng Tiền Thương Nhất chỗ một bàn khoảng cách khá xa.

Ưng Nhãn ngồi xuống, mở ra trong tay màu trắng đồ uống, vì mọi người đổ đầy.

"Ừm. . ." Tiền Thương Nhất nhìn xem Ngụ Ngôn, ý đồ từ sau người trên mặt nhìn ra chút dấu vết.

Ngụ Ngôn hai tay khoanh để ở trước ngực, lông mày bốc lên, một bộ ngươi khẳng định đoán không được bộ dáng.

". . . Chẳng lẽ là. . ." Tiền Thương Nhất mở miệng, ánh mắt của mọi người đều rơi ở trên người hắn, ". . . Ngươi kỹ năng tương đương với thuấn gian di động, nếu như giải trừ hạn chế, giả thiết hạn chế là mang theo vật phẩm, thuấn di khoảng cách chờ, ngươi bây giờ là trong mây chi thành mạnh nhất đưa hàng thành viên, nhất tốc độ đưa hàng truyền thuyết bảo trì người."

Không đợi Ngụ Ngôn trả lời, hắn lập tức tiếp theo tiếp tục nói ra:

"Bất quá khẳng định không phải, cái này quá đơn giản, không cần cố ý đi đoán, cho nên, được đổi một cái mạch suy nghĩ, có khả năng hay không, ngươi được cường hóa không phải ta quen thuộc kỹ năng, mà là mặt khác một ít kỹ năng?"

Hắn cúi đầu suy nghĩ một giây.

"Thức ăn ngon quá tải, ta nhớ được ngươi có kỹ năng này ở trên người, mặc dù đại bộ phận thời điểm vô dụng, nhưng là vừa rồi Thiên Giang Nguyệt nâng lên sinh sản thu thập phương diện sự tình, cho nên, ngươi được đến cường hóa kỹ năng có thể là cái này."

Ngụ Ngôn trong mắt lóe lên một tia kinh ngạc, mặc dù lập tức che giấu, nhưng vẫn là bị Tiền Thương Nhất phát giác được.

Thiên Giang Nguyệt thở dài.

"Cái này còn không có đoán được sao?" Ngụ Ngôn trừng Thiên Giang Nguyệt một chút, "Ngược lại là ngươi, bại lộ ta."

"Oa nha." Bì Ảnh Hí cảm thán một câu.

"Thức ăn ngon quá tải có thể dự trữ năng lượng, như vậy, tăng cường sau hiệu quả là. . ." Tiền Thương Nhất khuỷu tay chống tại trên bàn, hai tay mười ngón đan xen.

Lúc này, Ngụ Ngôn dứt khoát dời tầm mắt, phòng ngừa lần nữa bại lộ.

"Thức ăn ngon đại sư." Tiền Thương Nhất nói, "Ta không biết có phải hay không là gọi cái tên này, bất quá hẳn là có thể phân biệt ra được sử dụng qua đồ ăn chủng loại, hơn nữa thập phần tinh tế, ta tại Tiểu Thái cửa hàng thời điểm thấy qua định chế khu vực, khả năng một phần trong đó dựa vào chính là của ngươi kỹ năng."

Ngụ Ngôn há to miệng, không thể tin vào tai của mình, "Thật sao? Thật không phải là Thiên Giang Nguyệt nói cho ngươi sao?"

"Đúng rồi." Tiền Thương Nhất bỗng nhiên nghĩ đến một sự kiện, "Thẻ của ngươi." Hắn móc ra phía trước mua vé dùng thẻ vàng.

"Ôi, làm sao lại ở chỗ của ngươi?" Ngụ Ngôn sửng sốt một chút, cầm lại thẻ vàng.

"Tốt lắm, Thương Nhất cũng mệt mỏi, bắt đầu ăn đi." Ưng Nhãn thúc giục một câu.

Bì Ảnh Hí cùng Ngụ Ngôn gần như đồng thời cầm lấy đũa.

"Chờ một chút." Thiên Giang Nguyệt tay phải nâng lên, tiếp theo, hắn quay đầu nói với Tiền Thương Nhất: "Thời khắc trọng yếu như vậy, phải nói chút gì mới được, tỷ như, lời nguyện cầu."


Mời đọc =)))))) Bắt Đầu Dung Hợp Bá Vương, Giết Địch Liền Mạnh Lên

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,773
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,430
Chương 1950: Lời nguyện cầu

"Thế nhưng là. . ." Bì Ảnh Hí nhìn xem trống không vị trí, mặc dù bây giờ Tiểu Toản Phong vẫn chưa về, nhưng là cơ hồ chỉ là vấn đề thời gian, nếu như muốn phát biểu lời nguyện cầu, không cần thiết vội vã hiện tại.

"Tiểu Toản Phong còn chưa có trở lại đâu." Ngụ Ngôn nhắc nhở một câu.

Thiên Giang Nguyệt trên mặt biểu lộ cũng không hề biến hóa, hiển nhiên, hắn đã sớm nghĩ tới chỗ này, nhưng hắn còn là đưa ra yêu cầu này —— tại nhân viên không đủ thời điểm lời nguyện cầu.

Chuyện này, Ưng Nhãn không có phát biểu cái nhìn, chỉ là nhìn xem Tiền Thương Nhất, tựa hồ là dự định nhường Tiền Thương Nhất tự mình làm quyết định.

Tiền Thương Nhất liếc qua ghế trống vị, lại liếc mắt nhìn mặt khác đồng đội, theo Bì Ảnh Hí cùng Ngụ Ngôn nói có thể đạt được, phía trước vẫn chưa xuất hiện qua loại tình huống này. Trong lòng của hắn rõ ràng Thiên Giang Nguyệt ý tứ, nếu như nói hắn không đúng Ô Hữu thi ngược là đối đi qua tôn trọng, như vậy, Thiên Giang Nguyệt đem lời nguyện cầu thời gian tuyển tại hắn trở về thời gian điểm, mà phi toàn bộ Địa Ngục Đường Về đoàn viên tề tựu thời điểm, cũng mang ý nghĩa đối với hắn tôn trọng.

Địa Ngục Đường Về chưa từng có trên danh nghĩa đội trưởng, nhưng bây giờ, phần này danh nghĩa, cũng sẽ tại hôm nay định ra.

Liên tiếp vấn đề hiện lên ở trong đầu của hắn.

Lấy cuộc sống bây giờ chất lượng, Địa Ngục Đường Về còn có lấy đoàn đội tồn tại tất yếu sao?

Là đường ai nấy đi, qua mỗi người sinh hoạt, thỉnh thoảng tụ họp một chút, còn là hướng về càng cao thượng mục tiêu xuất phát?

Nếu như là sau một cái, mục tiêu là thế nào?

"Nếu. . ." Thiên Giang Nguyệt gặp Tiền Thương Nhất không có ý lên tiếng, chuẩn bị đem chuyện này lật qua, bất quá lúc này, Tiền Thương Nhất lại bắt đầu chuyển động.

Chỉ thấy hắn cầm chén rượu lên, đặt ở trước người, "Chúng ta đến từ cho thế giới khác nhau, có cuộc sống khác, nhưng mà đều bởi vì cùng một sự kiện, mà gặp nhau ở đây, đó chính là Địa Ngục điện ảnh thân mời."

Hắn đã từng hận qua Địa Ngục điện ảnh, cũng cảm thán qua, nhưng mà bây giờ, những tâm tình này đều đã lắng đọng, vô luận hắn có hay không thừa nhận hoặc là tiếp nhận, Địa Ngục điện ảnh đã sớm cùng hắn nhân sinh khóa lại cùng một chỗ, trở thành không thể xóa nhòa dấu vết. Theo tiến vào Địa Ngục điện ảnh bắt đầu cho tới bây giờ đoạn này nhân sinh, là hắn nhân sinh bên trong nhất trầm bổng chập trùng, gian nan nhất khốn khổ, nhưng cũng là đặc sắc nhất tuyệt luân một đoạn nhân sinh.

Bốn người khác đều nhìn hắn, Bì Ảnh Hí cùng Ngụ Ngôn đem tay phải đũa buông xuống, còn bên cạnh bàn sủng vật, cũng tại Hàm Đản Hoàng ngăn lại dưới, đình chỉ vui đùa ầm ĩ.

Toàn bộ đại sảnh thập phần yên tĩnh, sở hữu con mắt đều nhìn cùng một nơi.

"Nếu như một người bình thường đột nhiên rơi xuống địa ngục, hắn sẽ làm cái gì? Là quỳ xuống đất khẩn cầu thần linh khoan thứ, còn là yên lặng chờ đợi tử vong phủ xuống? Đáp án đều không phải, hắn sẽ tại ban đầu thất kinh qua đi, lựa chọn tìm kiếm rời đi Địa ngục phương pháp, hắn sẽ không ngừng leo lên phía trên, theo Địa ngục trở về nhân gian."

Tiền Thương Nhất đem chén rượu hướng về phía trước giơ lên.

"Đây là một đầu con đường gian nan, trên đường sẽ có vô số cực khổ cản trở chúng ta, tranh đấu, phản bội, tuyệt vọng cùng với tử vong, con đường này gọi là Địa Ngục Đường Về.

Chúng ta trong cực khổ nhận rõ chính mình, chúng ta trong cực khổ ma luyện ý chí, chúng ta trong cực khổ rèn luyện tiến lên.

Nhưng là, cực khổ cuối cùng chỉ là cực khổ, chỉ có thể đem sự vật tốt đẹp phá hủy, chân chính để chúng ta luôn luôn kiên trì đến bây giờ nguyên nhân, là bởi vì trong lòng chúng ta từ đầu đến cuối có đối tương lai tốt đẹp ước mơ.

Chúng ta làm hết thảy tất cả, cũng là vì nhường tương lai biến thành hiện tại, mà bây giờ, chính là giờ này khắc này!"

Hắn dừng lại, tầm mắt tại mọi người trên mặt đảo qua.

"Kính Địa Ngục Đường Về. . ."

Hắn nói đồng thời, tay trái đem bên cạnh ly rượu không cầm lấy, đem chính mình chén rượu bên trong rượu đổ một nửa tại ly rượu không bên trong. Cái này chén đại diện Tiểu Toản Phong.

Mặt khác diễn viên cũng cùng nhau đem chén rượu vươn về trước, "Kính Địa Ngục Đường Về."

". . . Còn có tất cả lòng mang Ý Chí Bất Khuất, lại không có thể thành công xuyên qua cực khổ diễn viên." Nói xong, hắn đem chén rượu bên trong màu trắng đồ uống uống một hơi cạn sạch.

Đắng chát mùi vị theo đầu lưỡi luôn luôn khuếch tán đến toàn bộ khoang miệng, nhưng khi đồ uống bị hoàn toàn nuốt vào trong bụng, mùi thơm ngát ngọt xông thẳng xoang mũi, một loại phức tạp mặt khác đặc biệt mùi vị tại khoang miệng lan ra, nhường người thật lâu dư vị.

Mọi người cũng đem màu trắng đồ uống uống một hơi cạn sạch.

"Còn không tệ." Thiên Giang Nguyệt lẩm bẩm một câu, chỉ là không biết chỉ là màu trắng đồ uống còn là Tiền Thương Nhất phát biểu lời nguyện cầu.

"Ăn ăn ăn." Ngụ Ngôn cầm lấy đũa, vươn hướng ở giữa nhất mọc ra cánh loài cá.

"Đến, ăn nhiều một chút." Thiên Giang Nguyệt nhô ra đũa kẹp nhanh nhất mập chân heo phóng tới Ngụ Ngôn trong chén.

"Ngươi cũng đừng khách khí." Ngụ Ngôn trở tay kẹp một khối bún thịt trở về.

Một bàn khác sủng vật lần nữa vui đùa ầm ĩ đứng lên.

"Ngươi thử xem cái này." Bì Ảnh Hí chỉ chỉ Tiền Thương Nhất trước người một đĩa ngoại hình cực giống bươm bướm thức ăn, "Ta nhớ được giống như gọi thạch thịt bướm, ăn thật ngon."

Tiền Thương Nhất gật gật đầu, đem thạch thịt bướm kẹp lên bỏ vào trong miệng, cắn một cái dưới, vừa mới bắt đầu là thạch Q đạn cảm nhận, theo răng cắn được trung gian bộ phận, lại có thể cảm nhận được chất thịt tươi non, càng quan trọng hơn là, hai loại mùi vị cũng không có hỗn hợp thành mùi lạ, mà là cấp độ rõ ràng.

Ưng Nhãn nhìn xem mọi người, khóe miệng mang theo không dễ dàng phát giác ý cười, hắn không hề động đồ ăn, mà là một lần nữa rót cho mình một ly màu trắng đồ uống, nhấp nhẹ đứng lên.

Lúc này, nóc nhà Cương Thiết Chi Dực còn tại theo dõi, bất quá, nó vẫn chưa phát giác được bên cạnh mình xuất hiện một bộ mặc màu đen viền vàng áo choàng khô lâu.

. . .

Chờ đến tối, Tiền Thương Nhất ngủ ở đã sớm bị thu thập sạch sẽ thuộc về hắn trong biệt thự, Hàm Đản Hoàng thì ngủ ở trong phòng ngủ ổ chó bên trong.

Tiền Thương Nhất nhìn lên trần nhà, đem hai tay theo trong chăn lấy ra, ngăn tại con mắt phía trước. Hắn không cách nào ngủ. Bỗng nhiên, một trận đột nhiên xuất hiện phong đem ban công cửa sổ sát đất mở ra.

Gió lay động rèm che, nhường ánh trăng rắc vào bên cửa sổ.

Tiền Thương Nhất quay đầu nhìn về phía ban công, mượn nhờ ánh trăng, hắn phát hiện trên ban công đứng một người, chỉ là người này đưa lưng về phía trong phòng, không cách nào thấy rõ dung mạo.

Hắn đem chăn xốc lên, ngồi dậy sau mặc dép lê, phủ thêm áo khoác, tiếp theo, hắn quay đầu nhìn thoáng qua Hàm Đản Hoàng, người sau tựa hồ cũng không có phát giác được bất kỳ khác thường gì. Hắn hướng ban công đi đến, theo khoảng cách dần dần tiếp cận, hắn nhìn thấy trên ban công hoàn chỉnh thân ảnh, cũng nhận ra chủ nhân của thân ảnh.

Bóng người màu đen xoay người lại, màu trắng khô lâu bên trong ngọn lửa xanh lục cháy hừng hực.

"Thương Nhất, từ khi chia tay đến giờ không có vấn đề gì chứ." Tiểu Thái chào hỏi một phen.

Tiền Thương Nhất đứng tại ban công một bên, đem rèm che kéo ra, nhường ánh trăng chiếu sáng trong phòng, "Chào buổi tối." Hắn trả lời một câu, "Có một chút ta không hiểu, ngươi tại sao phải giúp giúp bọn ta?"

Tiểu Thái cạc cạc cười một phen, tay phải từ phía sau khói đen bên trong lấy ra một phần màu lót đen viền vàng trang giấy, tiếp theo đem nó đưa cho Tiền Thương Nhất.

Tiền Thương Nhất tiếp nhận trang giấy nhìn thoáng qua, phát hiện đây là một phần hợp đồng, mà hợp đồng nội dung, là cùng Tiểu Thái ký hiệp nghị.

"Kỳ hạn của hợp đồng là. . ."

Một cái phát hiện nhường hắn hết sức kinh ngạc.

". . . Cho đến Ô Hữu tử vong?"

Hắn ngẩng đầu, nhìn trước mắt người đại diện, trong lòng thập phần khó hiểu, "Đây là ý gì?"

Tiểu Thái hướng về sau nhích lại gần, hai tay mở ra đặt ở trên lan can, "Ngươi hôm nay đã gặp Ô Hữu, đây là Địa Ngục điện ảnh đối với hắn trừng phạt, tổng hợp khảo lượng kết quả, đương nhiên, còn có mặt khác một ít nguyên nhân, bao gồm, lúc trước trợ giúp hắn thần linh đầu nhập Chung Yên chi địa."


Mời đọc =)))))) Bắt Đầu Dung Hợp Bá Vương, Giết Địch Liền Mạnh Lên

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,773
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,430
Chương 1951: Triển vọng tương lai - TOÀN VĂN HOÀN

"Như vậy sao. . ." Tiền Thương Nhất chau mày.

"Chân ngươi hạ mảnh đất này chính là xây dựng ở Ô Hữu trên thân thể, giải quyết chuyện này tốn ta không ít tinh lực, ở tình huống bình thường, Ô Hữu không có khả năng tránh thoát trói buộc nói chuyện cùng ngươi, bất quá, tại dài dằng dặc thời gian bên trong, cuối cùng sẽ có chút bất ngờ, có lẽ một ngày nào đó, hắn thành công, lại hoặc là, có mặt khác cao vị tồn tại quyết định đối với nơi này làm cái gì."

Tiểu Thái trong mắt ngọn lửa xanh lục dọc theo gió thổi phương hướng tung bay.

"Thương Nhất, diễn viên tạo dựng lên văn minh, cũng là văn minh, ai cũng không biết hiện tại có bao nhiêu gia hỏa nhìn chằm chằm cục thịt béo này? Ta hi vọng ngươi có thể nhìn chằm chằm chết Ô Hữu. Nếu như nói là vì cái gì, Ô Hữu tránh thoát trói buộc về sau, có thể sẽ cái thứ nhất tìm ngươi đồng đội ra tay, ngươi biết hắn làm ra được, về phần làm được cái tình trạng gì, ta cũng không rõ ràng."

Ngữ khí của nó hết sức nghiêm túc.

Tiền Thương Nhất cảm giác lúc trước thoải mái cảm giác quét sạch sành sanh, tương lai còn có rất nhiều chuyện chờ hắn đi làm, bất quá, hắn từ đó đã nhận ra một tia quái dị địa phương, hắn nghĩ nghĩ, hỏi:

"Vì cái gì ta cảm giác chính mình giống như là bị buộc lại đồng dạng?"

Hắn nhìn xem Tiểu Thái con mắt, ý đồ theo hỏa diễm bên trong tìm tới dấu vết để lại.

"Hử?" Tiểu Thái quay đầu, không cùng Tiền Thương Nhất đối mặt, "Ta không rõ ngươi ý tứ."

"Thật trùng hợp, không phải sao?" Tiền Thương Nhất hỏi lại.

"Cho nên?" Tiểu Thái đem đầu chuyển trở về, "Ngươi cho rằng ngươi trải qua tất cả những thứ này đều là. . . Giả?"

Tiền Thương Nhất hít sâu một hơi, không có trả lời, không tính ngầm thừa nhận, nhưng mà chính xác có phương diện này ý tưởng.

"Ngươi muốn cho ta cho ngươi biết, đây là thật hay giả?" Tiểu Thái tiếp tục hỏi, nói chuyện đồng thời, nó đi về phía trước một bước, "Nếu như ta nói cho ngươi, tất cả những thứ này đều là giả, ngươi muốn làm cái gì? Nếu như là thật, ngươi lại muốn làm cái gì? Làm sao ngươi biết ta có phải hay không đang gạt ngươi?"

Liên tiếp vấn đề giống như bắn liên thanh đánh úp về phía Tiền Thương Nhất.

"Hay là nói, ngươi muốn cho ta đem ngươi ném đến trong biển xác, để ngươi theo chỗ sâu nhất một chút xíu bò lên, ngươi tài năng tiếp nhận tất cả mọi thứ ở hiện tại đều là ngươi nên được?" Tiểu Thái tiếp tục hỏi, giọng nói hùng hổ dọa người.

Tiền Thương Nhất lui lại một bước, cắn chặt hàm răng.

"Ta cũng không để ý." Tiểu Thái lại lui trở về, dùng chế nhạo giọng nói nói bổ sung: "Nếu như ngươi thích."

Tiền Thương Nhất lắc đầu, "Ngươi nói không sai, vô luận ngươi nói cho ta là thật là giả, ta cũng sẽ không tin tưởng, ta sẽ tự mình đi xác nhận."

Hắn thở dài, một lần nữa nhìn về phía trong tay hợp đồng, trừ hợp đồng niên hạn ở ngoài, còn có một chút kỳ quái địa phương, tỷ như cần để cho hắn quản lý mấy chỗ hắn chưa từng nghe qua khu vực, về phần mặt khác chi tiết phương diện, hắn không có nhìn kỹ.

Tiểu Thái đi lên trước, thừa cơ đưa tay phải ra sờ lên Tiền Thương Nhất đầu.

Tiền Thương Nhất sững sờ tại nguyên chỗ, không hiểu Tiểu Thái cử động.

"Vô luận ngươi có ký hay không, ta đều tôn trọng lựa chọn của ngươi." Tiểu Thái đem tay phải thu hồi, "Nếu như ngươi không có ý định cùng ta ký kết, ta cũng sẽ không đem ngươi đuổi đi ra, ngươi tùy thời đều có thể tới đây hoặc là rời đi nơi này, trên thực tế ngươi ký cũng giống vậy, ta sẽ không hạn chế ngươi bất cứ chuyện gì, khác biệt duy nhất chỉ có một cái. . . Sau này ngươi chính là một cái tuyệt đối tự do, nhưng cũng là vô chủ linh hồn, ta sẽ không đi kéo dài tuổi thọ của ngươi, ngươi sẽ thọ hết chết già, nhưng là, tại ngươi sau khi chết, những tên khác đối ngươi linh hồn làm cái gì, đến lúc đó ta cũng không có quyền can thiệp."

Tiền Thương Nhất chau mày, hắn ngửi được một tia uy hiếp cùng âm mưu mùi vị.

"Ngươi biết Tiểu Toản Phong tình huống đi?" Tiểu Thái trong mắt ngọn lửa xanh lục bắt đầu lay động, "Địa Ngục điện ảnh đem hắn bán cho kính quỷ, các ngươi cái này diễn viên, đều có một người giá. Các ngươi mặc dù là nhân loại, nhưng là cũng không phải là không có giá trị, vừa vặn tương phản, tại Địa Ngục điện ảnh tạo nên phía dưới, các ngươi đều có đặc biệt cá nhân giá trị, nhưng mà tương phản, nhưng không có bất luận cái gì năng lực tự vệ, nếu như ngươi là vật vô chủ, đến lúc đó, cuộc sống của ngươi sẽ có cái gì chờ đợi ngươi?"

Nó lắc đầu, "Ta cũng không biết."

Tiền Thương Nhất nhớ tới chính mình ngẫu nhiên thấy qua fan hâm mộ lễ vật, hắn hiểu được Tiểu Thái ý tứ, nếu hắn lựa chọn trở lại thế giới hiện thực, đồng thời trên người không có bất kỳ cái gì mặt khác cao vị tồn tại lạc ấn, khả năng này mang ý nghĩa, hắn tựa như một cái đi lại vàng thỏi.

"Không bằng hỏi một chút ngươi đồng đội, bọn họ có lẽ có ý tưởng giống nhau." Tiểu Thái nói xong, sau lưng xuất hiện huyết sắc vòng xoáy, "Ngủ đi, thời gian không còn sớm, ngày mai cho ta trả lời chắc chắn." Thân thể của nó bị huyết sắc vòng xoáy thôn phệ, hoàn toàn biến mất.

Tiền Thương Nhất cúi đầu nhìn xem trong tay hợp đồng, hắn gấp lại sau cất kỹ.

"Chính xác phải hỏi một chút."

Hắn nhẹ nói một câu, trở lại trên giường.

. . .

Ngày thứ hai, Tiền Thương Nhất sớm rời giường rửa mặt.

Hắn vốn cho là mình sẽ cả đêm mất ngủ, nhưng mà trên thực tế cũng không có, hắn ngủ rất thơm, cơ hồ là ngã đầu liền ngủ, dù sao, vô luận là Ô Hữu tránh thoát trói buộc, còn là mặt khác cao vị tồn tại ngấp nghé Ô Hữu chi hương, đều là tương đối cửu viễn hoặc là xác suất nhỏ sự tình, sẽ không ảnh hưởng tối nay.

Cái này một giấc, hắn cái gì cũng không có mơ tới, tiến vào trạng thái ngủ cùng tỉnh lại trong lúc đó ký ức, vẻn vẹn chỉ có nhắm mắt cùng mở mắt.

Cương Thiết Chi Dực nhìn xem Tiền Thương Nhất từ đằng xa đi tới, đi đến Ưng Nhãn cửa nhà.

Tiếng chuông cửa vang lên.

Mấy giây sau, cửa tự động mở ra.

Tiền Thương Nhất đi tới phòng khách, phát hiện phòng khách đã thu thập được chỉnh tề, không nhìn thấy mảy may đêm qua tổ chức yến hội dấu vết.

Ưng Nhãn ngồi ở trên ghế salon, gặp đến Tiền Thương Nhất về sau, tay phải đem trong tay thư tịch buông xuống, "Ăn điểm tâm sao?" Hắn hỏi.

"Không." Tiền Thương Nhất lắc đầu, "Ta tìm ngươi có chút việc."

Ưng Nhãn gật đầu, giống như là biết Tiền Thương Nhất muốn hỏi sự tình, hắn đứng lên, hướng phòng bếp phương hướng đi đến, "Đi theo ta."

Tiền Thương Nhất đi theo phía sau hắn.

"Ngồi đi." Ưng Nhãn chỉ chỉ phòng bếp dựa vào tường bàn ăn, tiếp theo, hắn bắt đầu điều khiển phòng bếp đồ làm bếp.

"Ta. . ." Tiền Thương Nhất thấy thế đang định cự tuyệt, bất quá không đợi hắn mở miệng, một bát tung bay nồng đậm mùi hương mì sợi liền bị đặt ở bàn ăn bên trên.

"Hôm qua Tiểu Thái tìm ngươi?" Ưng Nhãn đem bày đặt được giống như tranh tuyên truyền bên trong mì sợi đẩy tới Tiền Thương Nhất trước người, "Ta sau khi tỉnh lại, nó cũng lập tức tìm tới ta, hi vọng ta ký kết hợp đồng."

"Cho nên, ngươi là thế nào làm?" Tiền Thương Nhất nhìn thoáng qua mì sợi, một bát sắc hương vị đều đủ mì sợi bày ở trước mặt hắn, hắn lập tức cảm giác thèm ăn tăng nhiều, vốn là không có ý định ăn điểm tâm ý tưởng lập tức bị cải biến.

"Có thể cho ta xem một chút sao?" Ưng Nhãn hỏi.

Tiền Thương Nhất đem hợp đồng đưa tới.

Ưng Nhãn cầm lấy về sau, cúi đầu nhìn kỹ đứng lên, "Mở ra điều kiện thật phong phú." Hắn mở miệng nói một câu, ngẩng đầu nhìn Tiền Thương Nhất, "Chúng ta ký kết thời gian phần lớn tại mấy trăm năm, dài nhất chính là Thiên Giang Nguyệt, đại khái tám trăm năm tả hữu."

"Thời gian này đến tột cùng là thế nào tính toán?" Tiền Thương Nhất vừa ăn vừa hỏi.

"Ta không có tế cứu phương diện này, căn cứ Thiên Giang Nguyệt giải thích, niên hạn ngày tháng từ một loại ý nghĩa nào đó đại biểu cho phục sinh khó dễ độ, cùng loại với đầu tư tài chính, giống ta cùng Bì Ảnh Hí, bởi vì tử vong lúc thân thể hoàn hảo, linh hồn chỉnh thể tính cũng không có bị phá hư, cho nên thời gian tương đối ngắn." Ưng Nhãn nói đến đây, dừng một chút, "Nếu như tuổi của ngươi hạn là cùng Ô Hữu đối đánh dấu, chỉ sợ, là một khoản tiền lớn."

Tiền Thương Nhất dừng lại tay phải đũa, nhìn xem hợp đồng lâm vào trầm tư.

"Ký kết niên hạn chỉ tính công tác cụ thể thời gian, trên cơ bản có thể cho rằng là rời đi Ô Hữu chi hương, tham diễn điện ảnh thực tế thời gian, cho nên xa so với thực tế chữ số muốn dài. Bởi vì Ô Hữu chi hương tại Quang Âm Trủng nguyên nhân, cho nên chúng ta ở đây thời gian cơ hồ có thể không cần tính." Ưng Nhãn tiếp tục giải thích.

"Nguyên lai là dạng này. . ." Tiền Thương Nhất tiếp tục ăn.

"Địa phương khác không có cái gì cần thiết phải chú ý, cùng chúng ta không sai biệt lắm." Ưng Nhãn đem hợp đồng đưa trở về.

Tiền Thương Nhất tay trái tiếp được hợp đồng, lại liếc mấy cái.

"Tiểu Thái đối ngươi uy bức lợi dụ?" Ưng Nhãn dùng bình tĩnh giọng nói hỏi.

"Ừm." Tiền Thương Nhất gật gật đầu, "Bất quá ta rất hiếu kì, nó hoàn toàn không cần thiết phiền toái như vậy, dù sao có năng lực như vậy. . ."

Hắn lời nói đến một nửa thời điểm, cửa ra vào truyền đến thanh âm quen thuộc.

"Ta vừa rồi nhìn thấy Thương Nhất hướng nơi này tới, chúng ta có thể cọ một bữa bữa sáng." Là Ngụ Ngôn thanh âm.

Tiếng bước chân theo phòng khách dần dần tiếp cận phòng bếp.

"Là bởi vì tôn trọng, Thương Nhất, Tiểu Thái không có tước đoạt ngươi lựa chọn quyền lực, nó chỉ là tận lực đề cao cân tiểu ly một bên thẻ đánh bạc, đưa ngươi cự tuyệt ý tưởng hạ thấp thấp nhất." Ưng Nhãn đứng lên, "Vì cái gì trước tiên phục sinh chúng ta đây? Trừ dễ dàng phục sinh ở ngoài, có lẽ cũng có ngươi quan hệ, ta đoán, chúng ta những người này sở dĩ có thể phục sinh, nguyên nhân chủ yếu nhất có thể là vì lưu lại ngươi."

Tiền Thương Nhất con mắt trợn to, đối Ưng Nhãn phỏng đoán thập phần bất ngờ.

"Ngươi cùng ta trải qua không đồng dạng, nếu như nói tử vong không phải kết thúc, như vậy, Địa Ngục điện ảnh thân mời là một cái để ngươi theo bình thường đến không bình thường quá trình, nhưng mà theo sự hiểu biết của ta đối với ngươi, ngươi không phải Ô Hữu, không phải lòng tham không đáy người, đối ngươi mà nói, có cả đời cũng đã đầy đủ. Dù cho đưa ngươi phục sinh, ngươi có lẽ cũng sẽ lựa chọn từ trước tới giờ không bình thường trở về bình thường, giống một cái đến nơi đến chốn tròn."

Ưng Nhãn đi đến trước bếp lò, đem hỏa mở ra.

"Ta hi vọng ngươi có thể lưu lại, tính ta một điểm tư tâm, hơn nữa, chúng ta mặc dù đặc thù, nhưng mà mặt khác diễn viên cũng có phục sinh cơ hội, chỉ là phức tạp hơn, quá trình cũng càng khó khăn, bất quá khả năng tuyệt không phải không. Phục sinh Ngô Đồng kế hoạch đã tại chuẩn bị, đợi đến Tiểu Toản Phong sau khi trở về lại bắt đầu chấp hành."

Nói đến đây, hắn xoay đầu lại, nhìn xem Tiền Thương Nhất, biểu lộ ngưng trọng.

"Trí Đa Tinh nói, cũng không phải không có khả năng, dù sao thời gian của ngươi rất nhiều."

Tiền Thương Nhất sau khi nghe được, cảm giác hô hấp biến trở nên nặng nề, hắn ngơ ngác nhìn trên bàn hợp đồng.

"Ha ha, ta liền nói, ngươi quả nhiên ở đây." Ngụ Ngôn đi tới cửa phòng bếp liền hô to một tiếng, hắn đi vào phòng bếp, lập tức phát giác được trên bàn hợp đồng, "Đây là. . ." Hắn xẹt tới, đơn giản nhìn lướt qua về sau, đối sau lưng hai người hô: "Các ngươi mau đến xem!"

"Thứ gì?" Thiên Giang Nguyệt hai tay cắm ở trong túi áo, không kiên nhẫn đi tới.

"Ân?" Bì Ảnh Hí trong mắt mang theo hiếu kì.

"Chậc chậc, điều kiện này, không bằng ký tên của ta đi?" Ngụ Ngôn đem hợp đồng cầm lấy, bắt đầu tìm bút.

"Cho ta xem một chút." Thiên Giang Nguyệt đem hợp đồng đoạt lại, "A cái này. . . Ta nhớ được Ô Hữu tuổi thọ là vô hạn, không bằng chúng ta điểm một phút, ngược lại vô hạn chia mấy phần, mấy chục phần cái gì, cũng vẫn là vô hạn."

"Đúng rồi, ta vừa rồi nghe được phòng bếp có nói thanh, các ngươi vừa rồi tại tán gẫu cái gì?" Bì Ảnh Hí hỏi.

"Tán gẫu. . ." Tiền Thương Nhất nghĩ nghĩ, nói ra: ". . . Về sau dự định làm cái gì, muốn để các ngươi hỗ trợ cho điểm đề nghị."

Ba người sau khi nghe được, ngồi tại trước bàn, hỏi thăm về Tiền Thương Nhất ý tưởng.

Lúc này, một đám sủng vật cũng theo phòng khách chạy tới.

. . .

Phong bế kính môn hạ phương, Tiểu Toản Phong ngồi dưới đất, hai tay ôm lấy hai chân, đầu tựa vào đầu gối. Từ lần trước Ưng Nhãn một nhóm cứu hắn sau khi thất bại, hắn liền bị kính quỷ nhốt tại nơi đây, không còn có thả ra.

Bốn phía một vùng tăm tối, chỉ có kính khe cửa khe hở ngẫu nhiên tràn ra yếu ớt ánh sáng cung cấp chiếu sáng.

Lạch cạch một phen, kính cửa mở bắt đầu lắc lư.

Tiểu Toản Phong quay đầu, nhìn xem phía trên, thần sắc bình tĩnh.

Kính cửa bị mở ra, ánh sáng chói mắt tuyến đem hắc ám xua tan, tiếp theo, một cái hữu lực cánh tay phải theo kính cửa duỗi vào, theo sát phía sau là một tấm kiên nghị gương mặt.

Tiểu Toản Phong ánh mắt dần dần từ bình tĩnh biến thành kích động.

"Chúng ta tới nhận ngươi." Tiền Thương Nhất trên mặt lộ ra một cái nụ cười ấm áp, "Đi thôi."

[ toàn văn xong ]Mời đọc =)))))) Bắt Đầu Dung Hợp Bá Vương, Giết Địch Liền Mạnh Lên

 
Bình luận
Top Bottom