Chào mừng bạn đến với Diễn Đàn Truyện!

Để có thể sử dụng đầy đủ chức năng Diễn Đàn Truyện, vui lòng bạn Đăng Nhập. Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với Diễn Đàn Truyện, vui lòng Đăng Ký. Việc Đăng Ký là hoàn toàn miễn phí.

Đăng Ký!
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,781
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,553
Chương 462: Đại cữu ca phản kích

Kamikawa Takumi biết muội muội nhất định sẽ dựa theo chính mình ý tứ đi làm.

Bởi vì nàng không được chọn, tại chính mình khăng khăng muốn lưu lại lúc, nàng duy nhất có thể làm chính là dẫn người ra khỏi thành đi tìm Shimi Ken.

Muội muội thuận lợi rời khỏi, Kamikawa Takumi cũng không buông lỏng một hơi.

Tiếp xuống, hắn muốn một mình đối mặt cái này có thể xưng vô giải tai họa, theo hai trăm năm trước liền tồn tại đến nay quái vật.

Lúc trước Isis đi qua Tokyo lúc, Kamikawa Takumi liền muốn đứng ra đem nàng dẫn đi, lại bị chính phủ từ chối thẳng thắn.

Không nghĩ tới thoát ly chính phủ về sau, cơ hội này ngược lại xuất hiện.

Chỉ là hắn bây giờ không phải là muốn dẫn đi, mà là muốn trì hoãn thời gian.

"Isis."

Kamikawa Takumi khôi phục thành cà lơ phất phơ bộ dạng, bút máy tại trong tay chuyển động: "Lần đầu gặp mặt, sớm biết ngươi mười phần mỹ lệ, tận mắt nhìn đến còn là vượt quá dự liệu của ta, có thể cho ta một cái truy cầu ngươi cơ hội sao?"

Isis đánh giá trước mặt ra vẻ trấn định nam nhân, khẽ mỉm cười: "Ta có thể là hấp huyết quỷ."

Kamikawa Takumi cũng lộ ra nụ cười: "Đây không phải là tốt hơn? Không biết ngươi có hay không nhìn qua « hấp huyết quỷ bị đánh bại bởi một người đàn ông tên Kimodebu », ta rất thích bộ tác phẩm này, đã sớm muốn cùng hấp huyết quỷ tới một lần xâm nhập giao lưu."

Isis trên mặt mỉm cười dần dần thu lại: "Ngươi biết mình đang nói cái gì không?"

"Đương nhiên, ta hiện tại rất thanh tỉnh."

Kamikawa Takumi giang hai tay ra: "Nếu như ta có thể trở thành Blood Queen nam nhân đầu tiên, kia thật là chết cũng không tiếc, đúng, ngươi hẳn là xử nữ a, hơn hai trăm năm lão xử nữ, hẳn là rất cho sức lực."

Isis lãnh đạm nói: "Nếu như ngươi muốn kéo dài thời gian, chọc giận ta cũng không phải là một cái lựa chọn rất tốt."

Kamikawa Takumi nụ cười không thay đổi: "Dù sao cũng phải thử nhìn một chút, dù sao vô luận ta làm cái gì ngươi đều có thể xem thấu."

Isis sinh động hai trăm năm, nhưng đối rất nhiều người mà nói nàng như cũ là một câu đố, lai lịch thành mê, thân phận thành mê, năng lực thành mê.

Đến nay chỉ có chết cái năng lực là hoàn toàn xác định, một cái là Độc Tâm thuật.

Vô luận ngươi muốn làm gì, ngươi bất luận cái gì suy nghĩ đều sẽ bị hoàn chỉnh phân tích ở trước mặt nàng , bất kỳ cái gì bí mật đều không gạt được nàng.

Cái thứ hai năng lực là thuấn gian di động, nhưng tựa hồ di động không được quá xa khoảng cách.

Cái thứ ba năng lực là khống chế huyết dịch, tại trong phạm vi nhất định, tất cả huyết dịch đều sẽ bị nàng khống chế, vô luận là chính mình còn là địch nhân.

Cái thứ tư năng lực được xưng là Chúa sáng thế, nàng có thể dùng huyết dịch sáng tạo ra bất kỳ vật gì, vô luận là chết vẫn còn sống, vô luận là nhân loại hay là quái vật.

Còn có một cái bị nàng dùng để tiến hành công kích cùng phòng ngự vô hình năng lực, có người phán đoán là niệm động lực, nhưng cụ thể là cái gì còn chưa xác định.

Isis đương nhiên không chỉ có cái này mấy loại năng lực, nhưng nàng thường xuyên dùng chính là mấy dạng này, mới bị người chỗ biết rõ.

Kamikawa Takumi biết trong lòng mình bất kỳ ý tưởng gì đều sẽ bị Isis chọn đọc, bao quát muốn trì hoãn thời gian tính toán.

Cho nên hắn dứt khoát lựa chọn chọc giận Isis, để nàng đem lực chú ý đặt ở trên người mình, cho những người khác sáng tạo rời đi thời gian.

Mặc dù bị một cái nói toạc ra suy nghĩ, nhưng qua nét mặt của Isis đến xem, kế hoạch rất thành công.

"Tiềm lực không sai người trẻ tuổi."

Isis giơ tay lên, nhẹ nhàng vỗ tay phát ra tiếng: "Đáng tiếc lựa chọn một con đường không có lối về."

Kamikawa Takumi trong tay bút máy nhanh chóng vẽ lên đến, lăng không lưu lại từng đạo hắc tuyến.

Nhưng theo Isis một thanh âm vang lên chỉ, bộp một tiếng, Kamikawa Takumi trong cơ thể huyết dịch nháy mắt theo lỗ chân lông bay vọt mà ra, hóa thành trí mạng nhất vũ khí.

Qua trong giây lát, Kamikawa Takumi tựa như toàn thân mọc ra gờ ráp nhím biển, thẳng tắp ngửa mặt ngã xuống.

Trên người huyết dịch lại lập tức hòa tan, tựa hồ biến thành có bản thân ý thức quái vật, bắt đầu thôn phệ Kamikawa Takumi thân thể.

Kèm theo kinh khủng nhấm nuốt âm thanh, Kamikawa Takumi đảo mắt liền bị chính mình máu cắn nuốt không còn một mảnh, liền trên thân quần áo đều nhai đến vụn vặt nuốt vào.

Cuối cùng còn lại huyết dịch biến thành một đầu dây nhỏ, theo mặt đất chảy vào đến Isis dưới lòng bàn chân, dung nhập trong cơ thể nàng.

"Ân?"

Isis nao nao, lập tức lộ ra mỉm cười: "Có ý tứ."

Bị nàng giết chết hấp thu Kamikawa Takumi là giả, nhưng là từ Độc Tâm thuật đến xem, cái này Kamikawa Takumi không hề biết mình là giả mạo.

Chân chính Kamikawa Takumi còn trốn ở một chỗ.

Isis biến mất tại chỗ, sau một khắc liền xuất hiện ở trên không trung, nhìn xuống thành thị phía dưới, tìm kiếm Kamikawa Takumi bóng dáng.

Tại cái nào đó cửa sổ bị hoàn toàn phong tỏa trong phòng, một bộ Kamikawa Takumi toàn thân ảnh nude treo trên tường.

Nhưng nếu như xích lại gần nhìn kỹ, đó có thể thấy được đó cũng không phải bức ảnh, mà là dùng bút máy vẽ ra đến, chỉ là họa phải cùng bức ảnh hoàn toàn nhất trí.

Ba~!

Một cái tay theo trong họa chui ra ngoài, bắt lấy bên cạnh khung ảnh lồng kính, ngay sau đó là một cái tay khác, sau đó là đầu, bả vai, nửa người trên.

Kamikawa Takumi cả người theo chân dung bên trong chui ra ngoài, một đầu mới ngã xuống đất, miệng lớn thở hổn hển, phảng phất vừa vặn ngâm nước phía sau mới bị vớt lên đồng dạng, toàn thân chảy xuôi đầy mồ hôi.

Không có nghỉ ngơi bao lâu, Kamikawa Takumi hai tay chống bò dậy, trên tường chân dung đã triệt để xé nát, chỉ còn lại một chút trống không vụn vặt.

"Đây chính là tai họa cấp quái vật, khoảng cách gần một chút sức phản kháng đều không có."

Kamikawa Takumi che ngực tự lẩm bẩm, mồ hôi không ngừng theo mặt tái nhợt gò má trượt xuống.

Hắn vừa rồi đã chết qua một lần, là dựa vào Thần chi bút mới phục sinh.

Hắn Thần chi bút trên lý luận có khả năng ảnh hưởng hiện thực, sáng tạo vạn vật, điều kiện tiên quyết là có đầy đủ lực lượng đến chống đỡ năng lực này.

Kamikawa Takumi hiện tại lớn nhất con bài chưa lật, chính là có khả năng thông qua chân dung đến phục sinh —— họa một tấm cùng bức ảnh đồng dạng không có bất kỳ cái gì sai lầm tự họa tượng, thông qua thủ đoạn đặc thù đem linh hồn của mình cùng chân dung khóa lại.

Một khi bản thể tử vong, linh hồn liền sẽ thông qua chân dung đến chế tạo mới nhục thể phục sinh.

Đáng tiếc năng lực này tạm thời chỉ có thể đối với chính mình sử dụng, đồng thời mỗi lần sử dụng đều sẽ hao tổn to lớn.

Đương nhiên hắn tùy tiện sử dụng lá bài tẩy này, ngoại trừ cứu ra muội muội bên ngoài, cũng là vì khoảng cách gần quan sát Isis.

Sợ bị phát hiện, còn lợi dụng Thần chi bút tạm thời xóa đi chân dung phục sinh ký ức.

"Hiện tại, đến phiên ta xuất thủ."

Kamikawa Takumi đứng lên đến giữa trước bàn sách, lấy ra bút máy cùng trang giấy, ở phía trên nhanh chóng vẽ lên tới.

Tay của hắn nhanh nhanh đến mang theo từng mảnh từng mảnh tàn ảnh, bút máy vạch qua trang giấy quét quét âm thanh nối thành một mảnh.

Tại vẽ tranh đồng thời, Kamikawa Takumi hết sức chăm chú, mồ hôi không ngừng theo thân thể trượt xuống, rất nhanh liền làm ướt chỗ ngồi cùng mặt nền.

Duy chỉ có trước mặt trang giấy không có nhận đến bất kỳ ảnh hưởng gì.

Ngắn ngủi một phút đồng hồ, một tấm Isis toàn thân họa liền xuất hiện tại trên trang giấy, chợt nhìn chính là bị máy ảnh quay chụp xuống ảnh đen trắng.

Vẽ xong về sau, Kamikawa Takumi phảng phất bệnh nặng một trận, sắc mặt lại tái nhợt mấy phần.

Nhưng hắn nhìn xem hoàn thành tác phẩm hội họa hết sức hài lòng, không hổ là đích thân đến trước mặt quan sát qua, trừ phi về sau có khả năng tiến thêm một bước quan sát, không phải vậy không cách nào lại vẽ ra như vậy tỉ mỉ tỉ mỉ tác phẩm hội họa.

Đây là hắn Thần chi bút năng lực điều kiện, họa đến càng cẩn thận, có khả năng gia tăng ảnh hưởng lại càng lớn.

Tại vẽ tranh quá trình bên trong nhất định phải duy trì liên tục không ngừng truyền vào năng lực, truyền vào năng lực càng lớn mới có thể họa đến càng cẩn thận.

Trên họa Isis sinh động như thật, phảng phất sau một khắc liền muốn sống lại.

Kamikawa Takumi cầm lấy bút máy, nhắm ngay Isis cái cổ nhẹ nhàng vạch ra một đường.

Đường dây này tại chạm đến Isis cái cổ lúc, tựa hồ nhận lấy ngăn cản, không cách nào lại hướng về phía trước.

Kamikawa Takumi truyền vào năng lực, cưỡng ép để bút máy đột phá ngăn cản vẽ xuống đi.

Cơ Giới thành trên không.

Isis lơ lửng ở chỗ này, cảm giác của nàng lực bao trùm tại cực lớn phạm vi bên trong, nhưng không có phát hiện Kamikawa Takumi vết tích.

Hoặc là tiểu gia hỏa này đã chạy ra Cơ Giới thành, hoặc chính là lợi dụng thủ đoạn đặc thù che giấu cảm giác.

Không có tìm được, Isis cũng không nhụt chí, chuẩn bị đi xuống tìm Kanzaki Rin.

Chỉ cần đối Kanzaki Rin động thủ, Kamikawa Takumi tránh lại bí ẩn cũng phải nhảy ra.

Trong lúc đó, nàng cảm giác được cái cổ có chút xiết chặt, tựa hồ có một cái lưỡi dao gác ở phía trên.

Nàng chưa kịp kịp phản ứng, phù một tiếng, kèm theo máu tươi tuôn ra, trên cổ vỡ ra một vết thương, gần như cắt vào một phần ba chiều sâu.

"Không sai năng lực."

Isis tán thưởng một câu, biểu lộ không có bất kỳ cái gì ngoài ý muốn.

Sống hai trăm năm, nàng từng trải qua quá nhiều cổ quái kỳ lạ năng lực, Kamikawa Takumi loại này cách không công kích năng lực không tính hiếm thấy, chỉ là uy lực có chút ngoài dự liệu.

Phảng phất đè xuống lật ngược chốt, phun ra ngoài máu tươi nháy mắt chảy trở về, vết thương cũng tại lấy tốc độ mà mắt thường cũng có thể thấy được khôi phục.

Isis mơ hồ cảm giác được công kích tới từ một phương hướng nào đó, dùng thuấn gian di động nhanh chóng chạy tới.

Căn phòng bí ẩn bên trong.

Kamikawa Takumi gắt gao cắn răng, gò má đỏ lên, trên tay bút máy lưu lại tại Isis chân dung trên cổ một phần ba, đang chậm rãi trở về di động.

Một cỗ lực lượng vô hình ngăn cản hắn công kích, còn tại đẩy ngược trở về.

Kamikawa Takumi biết mình không thể kéo quá lâu dài, không phải vậy vị trí này sớm muộn sẽ bại lộ.

"Chết đi cho ta! !"

Hắn đột nhiên phát ra gầm lên giận dữ, cái trán toát ra gân xanh, bắp thịt cả người căng cứng, dốc hết toàn lực đem bút máy trùng điệp vạch một cái.

Quét!

Một đạo hắc tuyến cắt ngang tại bức họa trên cổ.

Cơ Giới thành trên không, ngay tại thuấn gian di động Isis, toàn bộ đầu thổi phù một tiếng theo trên cổ cắt ra.

"Hồng hộc. . . Hồng hộc. . ."

Kamikawa Takumi ngồi tại trên ghế miệng lớn thở hổn hển, trên thân lưu lại mồ hôi đã tại trên mặt đất đã tích góp thành một mảnh nho nhỏ vũng nước.

"Cứ như vậy, hẳn là có thể trì hoãn một đoạn thời gian đi."

Kamikawa Takumi không có trông cậy vào có khả năng đơn giản như vậy liền giết chết Isis, bất quá công kích của hắn cũng không phải phổ thông vật lý công kích, mà là đem tử vong khái niệm áp đặt đến trên người đối phương, có thể lẩn tránh tuyệt đại bộ phận phục sinh thủ đoạn.

Thở dốc một hồi, hắn cúi đầu hướng trên họa xem xét, sắc mặt đột nhiên đại biến.

Trên bức họa cắt ngang tại Isis trên cổ nặng nề hắc tuyến, đang lấy mắt trần có thể thấy tốc độ trở thành nhạt thu nhỏ, nhanh chóng biến mất bên trong.

"Cỏ!"

Kamikawa Takumi giận mắng một tiếng, đứng dậy chuẩn bị rời khỏi, do dự một chút còn là đem trên mặt bàn họa mang đi.

Hắn nhanh chóng mặc xong quần áo, đi tới một mặt tường trên vách, dùng bút máy ở phía trên vẽ ra một cánh cửa, sau đó dùng lực đẩy ra.

Tại Cơ Giới thành một đầu không người trong hẻm nhỏ, trên tường một cái bị vẽ ra đến cửa đột nhiên bị đẩy ra, Kamikawa Takumi vội vã đi ra.

Lợi dụng chân dung công kích hiệu quả, so trong dự liệu nhỏ hơn quá nhiều.

Bất quá Isis cừu hận giá trị hẳn là bị triệt để hấp dẫn lấy, tiếp xuống chỉ cần đem nàng dẫn đi liền được.

Kamikawa Takumi ở trong thành không ngừng họa cửa mở cửa, cấp tốc hướng ngoài thành di động đi qua.

Bất quá rất nhanh có một cánh cửa vẽ ra đến phía sau lại đẩy không ra.

Kamikawa Takumi biến sắc, sẽ tạo thành đẩy không ra tình huống, khả năng duy nhất chính là đối diện sớm vẽ ra đến cửa bị hủy.

"Tìm tới ngươi."

Lãnh đạm âm thanh đột nhiên vang lên.

Kamikawa Takumi toàn thân cứng đờ, quay đầu nhìn lại, Isis xuất hiện tại cách đó không xa không trung.

Tuyết trắng trên cổ, một đạo nhàn nhạt vết đỏ ngay tại biến mất.

Đẩy ra sương mù dày đặc, giải khai cái bẫy động trời Cửu Tinh Bá Thể Quyết

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,781
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,553
Chương 463: Ta trở về

Kamikawa Takumi cứu Sato Hayato phía sau thực sự là không chỗ trống để ý, chỉ có thể đem hắn giao cho đến tiếp sau chạy tới Minamoto Karei.

Nhưng mà Minamoto Karei cũng không dám tùy tiện di động Sato Hayato, hắn hiện tại vết thương cả người đều bị Kamikawa Takumi dùng thủ đoạn đặc thù ngăn chặn, tùy tiện di động sẽ tạo thành thương thế tăng thêm.

Có thể dạng này kéo dài thêm, Sato Hayato sớm muộn sẽ chết, khí tức của hắn đã càng ngày càng yếu ớt.

Cơ Giới thành bên trong bác sĩ đã bị gọi tới nhìn qua, nhưng bọn hắn cũng thúc thủ vô sách.

Dù sao theo y học góc độ đến xem Sato Hayato cũng đã chết rồi, chỉ là trái tim của hắn còn tại niệm động lực tác dụng dưới duy trì liên tục hướng các vị trí cơ thể cung cấp máu.

Có thể theo ý thức của hắn càng ngày càng yếu kém, niệm động lực sớm muộn sẽ biến mất.

Các bác sĩ duy nhất có thể làm chính là cho Sato Hayato truyền máu, có chút ít còn hơn không.

"Hayato! Ngươi tỉnh a! Hayato, không muốn chết!"

Kujo Yuri ở một bên lớn tiếng la lên, nàng đã khóc đến hai mắt sưng đỏ, liền âm thanh đều kêu khàn khàn.

Đây là các bác sĩ đề nghị, để nàng kêu gọi Sato Hayato, kích thích hắn cầu sinh ý chí, không muốn nhanh như vậy chết đi.

Minamoto Karei nhìn xem thương tâm gần chết Kujo Yuri, trong lòng bối rối không một chút nào ít, bởi vì nam nhân của nàng cũng ngay tại gặp phải nguy hiểm trí mạng, lúc nào cũng có thể bước Sato Hayato đường lui.

Không muốn chết a, Takumi!

Minamoto Karei nhìn qua nơi xa, hai tay không tự chủ bóp gấp.

"Hayato!"

Bên cạnh Kujo Yuri đột nhiên phát ra một tiếng hét lên.

Minamoto Karei cúi đầu xem xét, phát hiện Sato Hayato hai mắt đã tan rã, tim đập nhỏ bé không thể nhận ra.

Bên cạnh phụ trách kiểm tra bác sĩ, mặt lộ tuyệt vọng lắc đầu.

Minamoto Karei nhìn xem ngay tại chết đi Sato Hayato, còn có một bên gào khóc Kujo Yuri.

Trong lúc nhất thời nàng lại có chút bối rối, phảng phất nhìn thấy Kamikawa Takumi ngã trên mặt đất, chính mình cũng ghé vào hắn trên thi thể thống khổ kêu thảm.

Không, không được!

Minamoto Karei vô ý thức lui lại một bước, trong thoáng chốc, nhìn thấy một cái tay theo bên cạnh đưa qua đến, đặt tại Sato Hayato trên thân.

Nhàn nhạt huỳnh quang trên tay sáng lên.

. . .

Eve bị Cửu Vĩ Hồ ngăn lại, Kanzaki Rin ngay lập tức đuổi về chung cư.

Trong căn hộ, những người khác quả nhiên đều đã trở về.

Đây là lúc trước lập xuống quy củ, nếu như đụng phải cái gì tình huống ngoài ý muốn, liền muốn lập tức chạy về nhà tập hợp, để tránh sau khi phân tán bị địch nhân từng cái đánh tan.

"Rin, ngươi không có việc gì liền tốt."

Nhìn thấy Kanzaki Rin an toàn trở về, Takeda Masumi nhẹ nhàng thở ra, nàng nghe nói Chính phủ cao ốc tầng cao nhất nhận lấy tập kích.

Nozawa Ritsu trở ngại Kanzaki Rin mệnh lệnh, không cách nào đi lên xem xét tình huống, chỉ có thể sơ tán đám người.

Diệp Ngữ Khanh cũng đụng lên đến: "Tiểu tam, ta nghe Yuri nói Sato thụ thương nghiêm trọng, hắn thế nào?"

Kanzaki Rin nhìn xem trước mặt đám này nữ hài, nhất là tuổi nhỏ Mizuno Mirai cùng Sato Mai, Shimi Ken không có ở đây thời điểm, chính mình liền phải gánh vác lên bảo vệ trách nhiệm của các nàng.

Nàng không có lãng phí thời gian giải thích, lập tức nói: "Masumi, Saya, các ngươi lập tức dẫn các nàng đi chỗ tránh nạn trốn tránh, không có ta thông báo không thể đi ra."

"Cái gì?"

Takeda Masumi cùng Minami Saya đều là giật nảy cả mình, làm sao đột nhiên liền muốn tị nạn.

Mà còn các nàng cũng coi là một cái chiến lực, trốn đi tính toán chuyện gì xảy ra?

"Rin, đến cùng xảy ra chuyện gì?"

"Hiện tại không rảnh giải thích với các ngươi, nghe ta mệnh lệnh, nhanh lên hành động."

"Vậy còn ngươi?"

"Ta còn có việc."

Mặc dù Kamikawa Takumi để Kanzaki Rin đem tất cả mọi người mang ra thành đi tìm Shimi Ken, nhưng cái kia đến xây dựng ở Kamikawa Takumi có khả năng trì hoãn đầy đủ thời gian dài.

Một khi hắn nhanh chóng bị thua, vậy các nàng đám người này đi ra tìm Shimi Ken ngược lại sẽ gặp nguy hiểm.

Cho nên Kanzaki Rin thay đổi ý nghĩ, để các nàng trốn, chính mình đi tìm Shimi Ken.

Theo Isis quá khứ phong cách hành sự đến xem, chỉ cần không trở ngại đến nàng, liền sẽ không có quá lớn nguy hiểm, lúc này càng là rời xa Shimi Ken liền càng an toàn.

Takeda Masumi cùng Minami Saya đã thành thói quen tính nghe theo Kanzaki Rin mệnh lệnh, thấy thế cũng không có hỏi nhiều, lập tức bắt đầu thu thập cần phải vật phẩm.

Diệp Ngữ Khanh nhưng không có cái thói quen này, bất mãn nói: "Cũng không thiếu điểm này thời gian a, đến cùng xảy ra chuyện gì ngươi liền không thể dùng một câu nói rõ ràng sao?"

Kanzaki Rin liếc nàng một cái, không rảnh dây dưa: "Akie, mang nàng đi."

Diệp Ngữ Khanh vừa muốn nói chuyện, quyền khống chế thân thể liền bị Sayaka Akie đoạt tới, mang theo hai cái tiểu cô nương đi lấy điện thoại loại hình cá nhân vật phẩm.

Trong nháy mắt các nàng đã thu thập xong đồ vật, ngồi lên xe hướng Cơ Giới thành chỗ tránh nạn mà đi.

Kanzaki Rin cũng chuẩn bị rời khỏi, bỗng dưng nhìn thấy Sayaka Akie xuất hiện tại trước mặt, giật mình nói: "Ngươi tại sao không có đi?"

"Ta chủ động lưu lại."

Sayaka Akie đã đem trên người váy áo đổi thành dễ dàng cho hành động đồ thể thao: "Karei tỷ gọi điện thoại về, để chúng ta làm tốt ẩn núp chuẩn bị, nói là có cái rất nguy hiểm nữ nhân tới, nữ nhân này, là hướng về phía Shimi-kun đến a."

Nàng từng nghe Shimi Ken nói qua, có cái kêu Blood Queen quái vật sớm muộn sẽ tìm đến hắn.

Kanzaki Rin cau mày nói: "Nếu biết, vậy ngươi còn lưu lại làm cái gì? Masumi đến cùng đang giở trò quỷ gì."

Nói nàng lấy điện thoại di động ra chuẩn bị để Takeda Masumi trở về, lại bị Sayaka Akie bắt lấy lấy cổ tay.

"Rin, mang ta cùng một chỗ đi."

Kanzaki Rin khẽ nhíu mày: "Ngươi có biết hay không chính mình đang suy nghĩ cái gì?"

Nàng là chuẩn bị đi tìm Shimi Ken, có cực lớn có thể sẽ cuốn vào đến nguy hiểm tính mạng bên trong.

Sayaka Akie rất chân thành nói: "Ta nghĩ giống như ngươi."

Hai người yên lặng nhìn nhau, Kanzaki Rin hất tay của nàng ra: "Đi theo ta."

Hai người tới chung cư trong hoa viên trong tầng hầm ngầm, nhìn thấy hai đài đặt tại chỗ này đơn binh tác chiến hệ thống.

May mà Diệp Ngữ Khanh bị Takeda Masumi huấn luyện qua, không phải vậy thật đúng là không biết nên làm sao mặc đeo cùng sử dụng cái đồ chơi này.

Lẫn nhau mặc về sau, đỉnh chóp trần nhà bị mở ra, lộ ra bầu trời trong xanh.

Kèm theo tên lửa đẩy cường lực phun ra, hai người một trước một sau theo tầng hầm bay ra, hướng về ngoài thành nhanh chóng bay đi.

Kanzaki Rin hiện tại việc cần phải làm chính là tìm tới Shimi Ken, thông báo hắn rời khỏi, ít nhất hiện tại quyết không thể cùng Isis giao thủ, nếu không không có phần thắng chút nào.

Ô tô chạy tốc độ còn là quá chậm, kém xa phi hành, trong nháy mắt hai người liền đã đi qua hơn phân nửa thành khu.

"Rin, đằng sau có cái cái bóng tại cùng chúng ta."

Sayaka Akie âm thanh tại trong máy bộ đàm vang lên.

Kanzaki Rin vội vàng quay đầu nhìn, quả nhiên thấy một cái huyết sắc cái bóng tại rất nhiều cao ốc đỉnh chóp di chuyển nhanh chóng, hướng hai người bên này đuổi theo.

"Tamamo no Mae thua? Còn là tại mò cá?"

Kanzaki Rin trong đầu loé lên mấy ý nghĩ, lập tức làm ra quyết đoán: "Ngươi ra khỏi thành đi tìm Shimi Ken, ta đến ngăn lại nàng."

"Không còn kịp rồi, nhìn phía trước."

Kanzaki Rin bỗng nhiên hướng về phía trước nhìn, quả nhiên phía trước cũng có cái huyết sắc cái bóng theo cao ốc trên đỉnh nhảy lên một cái.

Bành! Bành! Bành!

Sayaka Akie đã vượt lên trước nổ súng, bắn ra mấy viên bom chùm.

Liên tiếp bạo tạc trực tiếp đem phía trước huyết ảnh nuốt hết, ánh lửa còn chưa tan đi tận, vô số con dơi liền từ bên trong xông ra, giống một đoàn mây đen hướng hai người bay nhào tới.

"Giao cho ngươi."

Kanzaki Rin đem lực chú ý đặt ở đằng sau đuổi theo huyết ảnh, bên phải bả vai sáng lên một chút hồng quang, đem huyết ảnh khóa chặt.

Sau một khắc, một đạo màu đỏ laser phun ra, trực tiếp xuyên thủng đối phương ở ngực.

Soạt một tiếng, bị laser trúng đích huyết ảnh đồng dạng hóa thành rất nhiều con dơi, trước sau vây công hai người.

Kanzaki Rin cùng Sayaka Akie điều khiển bả vai pháo máy liên xạ, nhưng xung quanh con dơi thực sự là quá nhiều, căn bản là không có cách bắn xong, trong nháy mắt liền bị vây quanh.

"Đi!"

Kanzaki Rin đưa tay lôi kéo Sayaka Akie hướng xuống bay, lại tại tại chỗ lưu lại một viên bóng chày lớn nhỏ bom.

Oanh!

Bom ầm vang nổ tung, uy lực vượt xa phía trước bom chùm, cực nóng ánh lửa trực tiếp đem xung quanh tất cả con dơi đều nuốt hết.

Kanzaki Rin cùng Sayaka Akie cũng nhận vụ nổ tác động đến, lăn lộn hướng mặt đất rơi xuống.

Một mực rơi vào mặt đất mười mấy mét lúc hai người mới khôi phục cân bằng, nhưng cường đại quán tính vẫn mang theo các nàng đâm vào trên mặt đất.

Kanzaki Rin còn tốt một chút, Sayaka Akie cảm giác thân thể đều nhanh tan thành từng mảnh.

Kanzaki Rin đỡ Sayaka Akie, ngửa đầu nhìn hướng không trung, tất cả con dơi đều bị bom thanh lý trống không.

Còn chưa kịp buông lỏng một hơi, liền phát hiện mặc chức nghiệp nữ trang Eve xuất hiện ở phía trước cách đó không xa.

Trong lòng nàng trầm xuống, lại nghe được Sayaka Akie âm thanh: "Đằng sau cũng có."

Nhìn lại, quả nhiên đằng sau cũng xuất hiện một cái Eve.

Xem ra Cửu Vĩ Hồ cũng không có bị thua hoặc là mò cá, mà là Eve xa không chỉ một cái.

"Từ bỏ đi."

Hai cái Eve đủ bước hướng ở giữa đi tới, trăm miệng một lời: "Cơ Giới thành đã bị ta giám sát, các ngươi không chỗ có thể trốn."

Nàng nhiệm vụ chính là bắt những này cùng Shimi Ken quan hệ thân mật người, ngăn cản các nàng ra khỏi thành hướng Shimi Ken thông báo tin tức.

Nếu như Shimi Ken có chủ tâm phải trốn đi, tựa như Cửu Vĩ Hồ như thế tùy tiện tìm sơn động vừa chui, Isis muốn tìm được hắn cũng rất khó.

Mặc dù lấy Shimi Ken tính cách đến xem hắn rất không có khả năng sẽ vứt bỏ thân bằng hảo hữu chạy trốn, nhưng chỉ cần có một khả năng nhỏ nhoi tính liền nhất định phải đoạn tuyệt.

Nhìn thấy Eve đi tới, Kanzaki Rin biết muốn thoát khỏi nữ nhân này đã không có khả năng.

May mắn đem Sayaka Akie mang tới.

"Akie, ta vừa động thủ ngươi lập tức liền chạy, trực tiếp ra khỏi thành."

Sayaka Akie không có phản đối, mà là nhẹ gật đầu, biết bây giờ không phải là sính cường thời khắc, nàng lưu lại cũng không giúp được cái gì.

Trước sau hai cái Eve đồng thời hóa thành huyết ảnh, cực nhanh xông lên.

Kanzaki Rin hai tay mở ra nhắm ngay trước sau, hỏa diễm tại lòng bàn tay ngưng tụ, cực nóng Hỏa Long gào thét mà ra, một nháy mắt đem hai cái huyết ảnh nuốt hết.

Sayaka Akie lập tức hướng bầu trời bay đi.

Hai vệt huyết quang đột nhiên mở ra hỏa diễm, hướng Kanzaki Rin quét ngang tới.

Trong lòng nàng giật mình, mượn nhờ đơn binh tác chiến hệ thống tên lửa đẩy, đem thân thể nháy mắt uốn éo thành cùng mặt đất song song tư thế.

Hai vệt huyết quang theo trước mặt nàng cùng phần lưng hiện lên, đem đơn binh tác chiến hệ thống cắt ra một mảnh rải rác mảnh vỡ.

Huyết quang giao nhau, nhanh chóng hướng không trung tính toán chạy trốn Sayaka Akie vọt tới.

Sayaka Akie vô ý thức quay đầu, trong mắt lộ ra vẻ hoảng sợ.

Màu vàng ánh sáng đột nhiên tại đỉnh đầu nàng xuất hiện, đem huyết quang đều che giấu lại.

Sau một khắc, sáu cái to lớn bàn tay màu vàng óng từ trên trời giáng xuống, đâm vào hai vệt huyết quang bên trên.

Bành! Bành!

Sáu cánh tay bàn tay đem huyết quang đối cứng trở về, đem hai cái huyết ảnh trực tiếp nhập vào dưới mặt đất.

Kanzaki Rin cùng Sayaka Akie vô ý thức ngẩng đầu, màu vàng ánh sáng gần như để các nàng mở mắt không ra, nhưng cái kia đứng tại mái nhà thân ảnh quen thuộc còn là ngay lập tức đập vào mi mắt.

"Ta trở về."

Đẩy ra sương mù dày đặc, giải khai cái bẫy động trời Cửu Tinh Bá Thể Quyết

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,781
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,553
Chương 464: Cái gì mới nghiêm túc nam nhân

Ta trở về.

Đơn giản bốn chữ, tựa như đâm rách tầng tầng mây đen ánh mặt trời.

Để Kanzaki Rin cùng Sayaka Akie một mực căng thẳng tâm vì đó buông lỏng.

Nhất là Kanzaki Rin, Kamikawa Takumi cùng Sato Hayato hiện tại còn sống chết không rõ, theo Isis xuất hiện lúc nàng liền thừa nhận áp lực cực lớn, cũng không dám tại trước mặt người khác biểu hiện ra ngoài.

Shimi Ken trở về, để nàng lòng tràn đầy áp lực lập tức đều phát tiết rơi.

Sayaka Akie không có dừng lại, bay thẳng đến trên mái nhà, đi tới Shimi Ken trước mặt, vui vẻ nói: "Shimi-kun, ngươi cuối cùng trở về."

Nếu không phải trên thân còn mặc đơn binh tác chiến hệ thống, đại khái sẽ trực tiếp ôm vào đi.

Shimi Ken đánh giá nàng: "Akie, các ngươi không có sao chứ?"

Sayaka Akie lắc đầu, vừa rồi rơi vào mặt đất thường có chút trầy da, thế nhưng không hề vướng bận.

Shimi Ken cái này mới từ trên mái nhà rơi xuống, rơi xuống Kanzaki Rin trước mặt.

Kanzaki Rin đã khôi phục tỉnh táo, trên mặt cũng không có nhìn thấy Shimi Ken mừng rỡ, ngược lại trầm giọng nói: "Ngươi đã biết đi?"

Tất nhiên đã trở về Cơ Giới thành, như vậy Isis đến liền không gạt được hắn.

Shimi Ken nhẹ gật đầu, hắn vừa vặn trở về Cơ Giới thành, liền biết Chính phủ cao ốc bị tập kích tin tức, ngay lập tức liền chạy tới.

Thế nhưng chậm một bước, Isis cùng Kamikawa Takumi đều không tại, còn là theo Minamoto Karei trong miệng biết Blood Queen đột kích sự tình.

Hắn để Haruyuki đem Minamoto Karei đám người đưa đi dưới mặt đất chỗ tránh nạn, chính mình ở trong thành tìm kiếm Kanzaki Rin cùng Sayaka Akie hạ lạc.

"Tất nhiên ngươi đã biết."

Kanzaki Rin tiến về phía trước một bước, lớn tiếng nói: "Vì cái gì còn không đi? Ở lại chờ chết sao?"

Shimi Ken không có tức giận, mà là hỏi: "Ta đi, các ngươi làm sao bây giờ?"

"Ngươi đi chúng ta mới sẽ an toàn."

Kanzaki Rin đi tới bắt lấy Shimi Ken tay, muốn đem hắn kéo đi.

Nàng đã không có thời gian cân nhắc cái khác, chỉ muốn Shimi Ken rời đi nơi này, đi đến càng xa càng tốt.

Shimi Ken không có bị nàng kéo lấy: "Ngươi sai, nếu như ta rời khỏi, nàng nhất định sẽ giết các ngươi, các ngươi chính là nàng dùng để hạn chế ta con tin."

"Ta đương nhiên biết, có thể là ngươi muốn ta trơ mắt nhìn xem ngươi đi chịu chết sao?"

Kanzaki Rin xoay người lại phẫn nộ phản bác, lại nhịn không được hướng về phía trước bắt lấy Shimi Ken hai vai, giọng nói trước nay chưa từng có mềm yếu: "Tính toán ta van ngươi, đừng sính cường, đi thôi."

Shimi Ken giang hai tay ra ôm lấy Kanzaki Rin, tại bên tai nàng nói: "Nếu như các ngươi đều chết hết, ta sống cũng không có ý nghĩa a."

Kanzaki Rin thống khổ hai mắt nhắm lại, nàng biết Shimi Ken một khi trở về liền sẽ không bỏ xuống các nàng rời khỏi.

Có thể nếu như hắn không đi, liền nhất định sẽ chết tại trong tay Isis.

Đây là cái vô giải nan đề, nàng vốn là muốn nếm thử giải quyết, bây giờ lại bị Shimi Ken đích thân ngăn cản.

Sayaka Akie ở một bên yên lặng nhìn xem, đè nén Diệp Ngữ Khanh cướp đoạt quyền khống chế thân thể xúc động, rất thức thời không có mở miệng.

Shimi Ken trên đầu màu vàng hư ảnh vẫn còn, nhưng dưới nắm tay hai đạo huyết ảnh dọc theo mặt đất khe hở lưu động đi ra, tại cách đó không xa hội tụ thành hình người.

"Lại là ngươi?"

Shimi Ken nhìn xem gợi cảm mỹ lệ Eve, lập tức liền nhận ra.

Ban đầu ở Izanami Cực Lạc thiên quốc bên trong, Isis phân thân còn đặc biệt triệu hồi ra Eve, đến giúp đỡ chính mình vượt qua Thần chi dung nhan thử thách.

Không nghĩ tới lại ở chỗ này trùng phùng.

Eve hai tay đặt ở trên bụng, thân thể đứng nghiêm, nói khẽ: "Xin tha thứ, ta không nhớ rõ chúng ta gặp mặt qua."

Shimi Ken trong lòng bừng tỉnh, nhìn nàng phản ứng, hẳn là không nhớ rõ tại Cực Lạc thiên quốc bên trong phát sinh qua sự tình.

Có lẽ là hai cái hoàn toàn khác biệt cá thể.

Eve tiếp tục nói: "Tất nhiên ngài đã nhận ra ta, vậy liền giảm bớt làm tự giới thiệu bộ phận, chỉ cần ngài không rời đi, nữ vương đại nhân liền sẽ không lại giết chết ngài bên người thân bằng hảo hữu."

Sẽ lại không, ý tứ chính là phía trước hoặc là hiện tại giết chết đều không tính toán.

Shimi Ken biểu lộ có chút trầm xuống: "Nói cho Isis, nếu như nàng giết chết Kamikawa Takumi, vậy ta lập tức rời đi, nàng có gan liền đánh cược một keo có thể hay không tại trong phạm vi toàn thế giới lại tìm đến ta."

Eve không nhúc nhích, biểu lộ khô khan, hai mắt phảng phất mất đi tiêu cự.

Loại tình huống này chỉ kéo dài mấy giây, hai mắt tiêu cự đã khôi phục, biểu lộ một lần nữa trở nên sinh động.

Nàng hướng Shimi Ken có chút khom người: "Ta đã đem ngài thỉnh cầu hồi báo cho nữ vương, đồng thời được đến hứa hẹn, Kamikawa Takumi sinh mệnh tạm thời sẽ không bị đoạt đi."

Tạm thời, nếu như Shimi Ken muốn chạy, cái kia đại cữu ca vài phút liền phải chết.

Shimi Ken tâm có chút trầm xuống, thực lực của hắn cùng Kamikawa Takumi không kém bao nhiêu, đoạn thời gian trước hai người nhàn rỗi không chuyện gì còn đọ sức qua, là ngang nhau.

Trong thời gian ngắn như vậy, Kamikawa Takumi liền đã bị thua, vương bài cùng tai họa chênh lệch đều có thể nghĩ mà biết.

Hắn một lần nữa nhìn hướng Kanzaki Rin cùng Sayaka Akie: "Hayato thương thế đã bị ta chữa khỏi, Minamoto Karei cùng Kujo Yuri đã đem hắn đưa đi chỗ tránh nạn, các ngươi đi cùng các nàng tụ lại đi."

Sayaka Akie không hề động, Kanzaki Rin cũng không có, nàng cúi đầu, hai tay còn tại nắm thật chặt Shimi Ken.

Cái này cùng bình thường dứt khoát quả quyết nàng không giống, bởi vì lần này nếu như không có ngoài ý muốn, vô cùng có khả năng chính là vĩnh biệt.

Kanzaki Rin đã không biết nên làm thế nào mới tốt, đầu óc của nàng vận chuyển tới cực hạn cũng nghĩ không ra biện pháp tốt, chỉ có thể bản năng nắm lấy Shimi Ken, không cho hắn rời khỏi.

"Nghe theo, chờ ta trở lại."

Shimi Ken chậm chạp mà kiên định đem Kanzaki Rin hai tay kéo ra, sau đó quay người chuẩn bị đi theo Eve rời khỏi.

"Shimi-kun."

Sayaka Akie đã cởi xuống trên người đơn binh tác chiến hệ thống, xông lên ôm chặt lấy Shimi Ken, cũng mặc kệ người khác ở đây, sâu sắc hôn Shimi Ken.

Hôn sâu kéo dài sơ sơ một phút đồng hồ, Kanzaki Rin như cũ cúi đầu, Eve đứng ở đằng xa cũng không có thúc giục.

Hôn kết thúc về sau, Sayaka Akie chống đỡ Shimi Ken cái trán, thấp giọng nói: "Ta tại trong nhà chờ ngươi trở về."

Nàng không có Kanzaki Rin nghĩ đến phức tạp như vậy, ý nghĩ trong lòng chỉ có một cái.

Nếu như Shimi-kun chết rồi, vậy mình cũng cùng theo chết chính là.

Shimi Ken nhẹ gật đầu, Sayaka Akie còn nói thêm: "Ngữ Khanh cũng muốn cùng ngươi nói một câu."

Diệp Ngữ Khanh rất nhanh cầm qua quyền khống chế thân thể, nàng không giống như ngày thường cãi lộn, mà là áp vào Shimi Ken bên tai: "Ta sẽ lại không ngăn cản ngươi cùng Akie ở giữa chuyện tốt, bởi vì ta giống như nàng, cũng thích ngươi, ngươi nhất định muốn trở về, không phải vậy đời ta, kiếp sau, mãi mãi cũng sẽ không tha thứ ngươi."

"Hướng ngươi câu nói này, ta cũng nhất định sẽ còn sống trở về."

Shimi Ken cười hôn nàng một cái, sau đó quay người hướng Eve đi đến.

Diệp Ngữ Khanh nhìn hắn bóng lưng, bỗng nhiên tim như bị đao cắt, trong đầu Sayaka Akie đã khóc không thành tiếng.

Các nàng đều có dự cảm, Shimi Ken lần này sợ rằng thật là dữ nhiều lành ít.

"Dẫn đường đi."

Shimi Ken đi tới Eve trước mặt.

Eve nhẹ gật đầu, hóa thành một đạo huyết ảnh hướng một phương hướng nào đó nhanh chóng dời đi.

Shimi Ken mặc vào Tiên Huyết chiến y, bay đến không trung chuẩn bị theo sau.

Cuối cùng quay đầu nhìn một chút, Diệp Ngữ Khanh hai mắt đỏ bừng, còn tại hướng hắn phất tay, Kanzaki Rin như cũ cúi đầu.

Shimi Ken ánh mắt tại trên thân hai người dừng lại một hồi, mới quay người rời đi.

Eve biến thành huyết ảnh về sau, tốc độ di chuyển rất nhanh, tại dày đặc kiến trúc ở giữa nhanh chóng xuyên qua.

Shimi Ken theo thật sát ở phía sau, suy tư nên như thế nào đối mặt tiếp xuống nguy hiểm.

Isis kỳ thật cũng không phải là khó giải, nếu như sớm biết nàng đến thời gian, hoàn toàn có thể làm ra rất nhiều hữu hiệu thủ đoạn ứng đối, ví dụ như đem bốn kỵ sĩ Khải Huyền hấp dẫn tới, để Isis sợ ném chuột vỡ bình.

Liền tính Shimi Ken chính mình tại không có chút nào chuẩn bị dưới tình huống đụng phải Isis, đánh không lại cũng hoàn toàn có thể chạy.

Nhưng phiền phức địa phương ngay tại ở nàng tới quá nhanh quá đột ngột, để Shimi Ken bên này cái gì chuẩn bị đều không có, thân bằng hảo hữu cũng đều bại lộ ở trước mặt nàng.

Cái này đại khái cũng là Isis mục đích, lợi dụng Kanzaki Rin mấy người tới uy hiếp Shimi Ken, để hắn không cách nào chạy trốn, nhất định phải lưu lại cùng nàng chính diện giao thủ.

"Ai, phiền phức nữ nhân."

Shimi Ken thở dài, đoạn thời gian trước nghe nói Isis cùng bốn kỵ sĩ Khải Huyền tại Hawaii giao chiến phía sau đều mất tích.

Lúc đầu bởi vậy buông lỏng một hơi, không nghĩ tới thế mà trực tiếp chạy đến Hokkaido tới.

Bất quá, Shimi Ken cũng không phải hoàn toàn ngồi chờ chết, hắn không cho rằng chính mình hoàn toàn không có cơ hội.

Hắn hiện tại sinh mệnh còn thừa số lượng: 502

Còn có mẫu thân ngón giữa, liền Uehara Takashi Vectơ khống chế đều có thể nhẹ nhõm phá mất.

Cuối cùng còn có Izanami cái này bảo hiểm, cũng không tin nàng sẽ trơ mắt nhìn xem chính mình bị giết.

Kiểm kê một cái có khả năng lật bàn cơ hội, Shimi Ken lòng tin tăng cường không ít, liền tính cuối cùng bị thua, cũng muốn để Isis phát ra đầy đủ đại giới.

"Ân?"

Phía trước đột nhiên xuất hiện một cái đi ngược chiều bóng dáng, tại trên nóc nhà nhanh chóng nhảy lên mà đến.

Shimi Ken cẩn thận phân biệt, phát hiện là Cửu Vĩ Hồ.

Cửu Vĩ Hồ cũng phát hiện phi hành trên không trung Shimi Ken, trong lòng giật mình, cái này gia hỏa thế mà không có chạy trốn.

Song phương không có chào hỏi, giao thoa mà qua.

Cửu Vĩ Hồ dừng lại, nhìn qua Shimi Ken bóng lưng rời đi, biết cái này gia hỏa sống sót tỷ lệ sẽ rất thấp.

Nàng không hề cảm thấy đáng tiếc, ngược lại có chút mừng thầm, tại Cơ Giới thành trong đám người này, nàng quan tâm nhất là Kanzaki Rin trong cơ thể tảng đá Sessho-seki, nhất cảnh giác cùng kiêng kị chính là Shimi Ken.

Nếu như Shimi Ken chết tại trong tay Isis, tốt nhất là đồng quy vu tận, vậy liền không có người có thể gây trở ngại nàng thu hồi tảng đá Sessho-seki.

"Yên tâm đi thôi tiểu tử, ta sẽ chiếu cố thật tốt Kanzaki."

Cửu Vĩ Hồ cười tủm tỉm phất phất tay, sau đó khẽ hát, quay người nhanh chóng rời đi.

. . .

Trong thành một góc, Kamikawa Takumi máu me khắp người nằm tại trên nóc nhà, thương thế so Sato Hayato còn nghiêm trọng hơn, bút máy rơi tại một bên, đã ép thành phấn vụn.

Nhưng hắn ý thức không có hôn mê, ngược lại mười phần thanh tỉnh, ánh mắt nhìn chăm chú lên đứng tại cầu thang bên trên Isis.

Quá mạnh!

Chân chính giao thủ về sau, Kamikawa Takumi mới ý thức tới tai họa cấp quái vật khủng bố.

Ban đầu ở Tokyo tự cho là có nắm chắc đem Isis dẫn đi ý nghĩ là buồn cười biết bao.

Tại bị tìm tới vị trí về sau, Kamikawa Takumi không có chút nào sức chống cự, thậm chí đều không thể chạy trốn.

Isis tựa như mèo vờn chuột đồng dạng, trêu đùa hắn, giày vò lấy hắn, dùng hắn để giết thời gian.

Từ khi trở thành vương bài về sau, hắn chưa hề có một khắc như vậy khuất nhục cùng bất lực.

Chú ý tới Kamikawa Takumi ánh mắt, Isis cúi đầu xuống, lãnh đạm nói: "Số ngươi cũng may, ta sẽ không giết ngươi."

Kamikawa Takumi không có lên tiếng, hắn biết Isis không giết chính mình nguyên nhân chỉ có một cái —— Shimi Ken trở về.

Có lẽ đây là một lần cuối cùng gặp mặt đi.

Kamikawa Takumi toát ra ý nghĩ như vậy, không phải hắn không tin Shimi Ken, mà là Isis cho cảm giác tuyệt vọng áp đảo tất cả.

Mấy phút đồng hồ sau.

Một đạo huyết ảnh dán chặt lấy vách tường nhanh chóng leo lên đến mái nhà, ngưng tụ ra hình người.

"Nữ vương, người đã mang đến."

Eve có chút hướng Isis khom người.

Isis không có để ý đến nàng, ánh mắt rơi vào đằng sau bay tới bóng dáng bên trên.

Shimi Ken cũng gặp được Isis.

Đây là lúc trước theo Tokyo từ biệt về sau, song phương lần thứ hai gặp mặt.

Cực Lạc thiên quốc bên trong kinh lịch không tính, đây chẳng qua là một cái phân thân mà thôi.

Isis khẽ mỉm cười: "Ngươi đến."

Theo giọng nói đến biểu lộ, phảng phất tại cùng quen biết bằng hữu nhiều năm trò chuyện.

"Không sai, ta tới."

Shimi Ken đánh giá Isis, ánh mắt đảo qua nàng hoàn mỹ không một tì vết dung nhan cùng dáng người, cuối cùng rơi vào nàng hai cái trên lỗ mũi: "Với tư cách chơi qua ngươi hai cái lỗ nhỏ nam nhân, ta nhất định phải để chấm dứt ân oán giữa chúng ta."

"Ân?"

Ngay tại mái nhà nằm thi thể Kamikawa Takumi, tựa hồ nghe đến cái gì cực kỳ chấn kinh đến lập tức ngẩng đầu.

Hắn ánh mắt tại Shimi Ken cùng Isis trên thân qua lại liếc nhìn, dần dần toát ra khó có thể tin ánh mắt.

Nếu biết rõ hắn vừa rồi chỉ là đùa giỡn Isis một cái, liền bị nàng đánh đến nằm thi thể.

Shimi Ken hiện tại lời nói nào chỉ là đùa giỡn, quả thực chính là quấy rối tình dục, kết quả Isis thế mà phản ứng gì đều không có.

Chẳng lẽ Shimi Ken lời nói là thật? Chẳng lẽ Isis đến tìm hắn, không phải là vì cắt rau hẹ, mà là đến tìm cặn bã nam?

Đại cữu ca trong đầu một nháy mắt não bổ ra ít nhất trăm vạn chữ cẩu huyết ngôn tình đại kịch.

Hắn phục, triệt để chịu phục.

Có mấy cái hồng nhan tri kỷ có gì tài ba, dám lên xong Isis phía sau bội tình bạc nghĩa, làm nhân gia chạy tới ngăn cửa, mới thật sự là nam nhân.

Cho dù tại trọng thương bên trong, Kamikawa Takumi cũng cố gắng hướng Shimi Ken dựng thẳng lên một cái ngón tay cái.

Shimi Ken chú ý tới Kamikawa Takumi dựng thẳng lên ngón tay cái, cũng hướng hắn nhẹ gật đầu.

Yên tâm đi đại cữu ca, ta nhất định sẽ thắng.

Isis biết Shimi Ken đoạn này lời nói ý tứ, lúc trước bị cắm lỗ mũi hình ảnh nàng còn rõ mồn một trước mắt.

Đương nhiên thời gian trôi qua lâu như vậy, hỏa khí sớm đã biến mất, ngược lại sẽ cảm thấy rất thú vị, đây cũng là nàng không có gì phản ứng nguyên nhân.

"Thế mà đem ta để lại cho ngươi lực lượng thanh trừ hết."

Isis nhìn từ trên xuống dưới Shimi Ken, hồng ngọc trong hai con ngươi hơi có chút kinh ngạc: "Ngươi quả nhiên rất đặc thù, trách không được ta không cách nào đối ngươi đọc tâm."

Isis đời này đụng phải không cách nào đọc tâm mục tiêu cũng không nhiều, Shimi Ken chính là một cái trong số đó.

Cho nên mới sẽ ở trong cơ thể hắn lưu lại một chút lực lượng, đồng thời cũng là phân bón, để hạt giống này có khả năng thuận lợi mọc rễ nảy mầm.

Không cách nào đối ta đọc tâm?

Shimi Ken trong lòng giật mình, lập tức nhớ tới chính mình hệ thống.

Nếu như Isis không cách nào đối với chính mình đọc tâm, như vậy cái hiệu quả này lớn nhất khả năng chính là hệ thống mang tới.

Izanami có khả năng chọn đọc Shimi Ken ý nghĩ trong lòng, thực sự chưa bao giờ nhắc tới qua hệ thống một câu.

Đến mức trong miệng nàng lực lượng, đại khái chính là lưu lại phân thân a, tại Izanami Cực Lạc thiên quốc bên trong bị thanh trừ hết.

"Nơi này không phải nơi giao thủ."

Shimi Ken đề nghị: "Không bằng chuyển sang nơi khác a?"

Mặc dù Nozawa Ritsu đã đặt tại Kanzaki Rin mệnh lệnh tại sơ tán đám người, có thể mười mấy vạn cư dân trong thời gian ngắn chỗ nào sơ tán phải đến.

Một khi ở trong thành đánh, nói không chừng sẽ đem cả tòa thành thị đều hủy đi, sinh linh đồ thán đều không phải tại nói đùa.

Isis cũng không phản đối: "Có thể, ta cũng rất yêu thích tòa này một lần nữa tỏa ra sự sống thành thị."

Thân thể của nàng chậm rãi lên tới không trung, tùy tiện chọn cái phương hướng bay đi.

Đẩy ra sương mù dày đặc, giải khai cái bẫy động trời Cửu Tinh Bá Thể Quyết

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,781
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,553
Chương 465: Chỉ có ba giây đồng hồ cũng quá nhanh đi

Shimi Ken không có lập tức cùng theo đi, mà là rơi xuống mái nhà, đi đến Kamikawa Takumi bên cạnh.

Đưa tay đặt ở trên người hắn, lòng bàn tay sáng lên nhàn nhạt huỳnh quang.

"Nếu như ngươi trị tốt hắn."

Isis âm thanh bỗng nhiên vang lên: "Vậy ta liền giết hắn, bao quát ngươi quan tâm người."

Nàng cũng không để ý Shimi Ken liên thủ với Kamikawa Takumi đối phó chính mình, chỉ là vừa mới Kamikawa Takumi nói năng lỗ mãng, cho nên nhất định phải cho cái khắc sâu dạy dỗ.

Shimi Ken không chút nghi ngờ Isis có khả năng làm đến, cho nên hắn chỉ là chữa khỏi Kamikawa Takumi mấy chỗ vết thương trí mạng liền dừng tay, không có lại tiếp tục.

"Rin các nàng rất an toàn."

Hắn an ủi Kamikawa Takumi một câu, sau đó chuẩn bị rời đi.

Kamikawa Takumi lại đột nhiên vươn tay, bắt lấy Shimi Ken cổ áo.

Miệng của hắn động đậy, lời nói ra lại lặng yên không tiếng động chảy vào Shimi Ken trong tai, không có bên thứ ba nghe đến.

Shimi Ken trong mắt lộ ra một vệt kinh ngạc, cuối cùng vỗ vỗ Kamikawa Takumi tay, nói khẽ: "Cảm ơn, đại cữu ca!"

Hắn đứng dậy đuổi theo rời đi Isis.

Kamikawa Takumi yên lặng nhìn chăm chú lên Shimi Ken bóng lưng rời đi, sau đó theo trên thân lấy ra một tấm nhuốm máu bức họa.

Phía trên vẽ lấy Isis sinh động như thật.

. . .

Shimi Ken đi theo Isis, một đường bay khỏi Cơ Giới thành.

Nhưng không có cách quá xa, chỉ là đi tới ngoài thành vùng ngoại thành, xung quanh là mênh mông vô bờ bình nguyên cùng nhô lên gò núi.

Isis ngắm nhìn nơi xa liên miên đồng ruộng cùng công xưởng, mở miệng nói: "Thật sự là một chỗ nơi tốt."

"Ngươi rất thích nơi này sao?"

Shimi Ken dừng ở cách đó không xa, không có áp sát quá gần: "Nếu như ngươi chết, ta có thể tại phụ cận tìm một chỗ đem ngươi chôn ở cái này, tu cái xa hoa xinh đẹp phần mộ cho ngươi."

Isis xoay người lại: "Thân là kẻ bất tử chúng ta, không cần phần mộ."

Shimi Ken trầm mặc một hồi, mới chậm rãi nói: "Ngươi hẳn là nhìn ra rồi, ta đã không phải là hấp huyết quỷ, ngươi còn có đem ta nuốt cần phải sao?"

Hắn từ đầu tới đuôi liền không phải là hấp huyết quỷ, chỉ là đóng giả thành hấp huyết quỷ mà thôi.

Nếu như bởi vì cái này nguyên nhân liền muốn cùng Isis đánh nhau chết sống, đó thật là quá hố.

"Ngươi nói không sai, ta đã nhìn ra rồi."

Isis không có từ trên thân Shimi Ken cảm giác được bất luận cái gì hấp huyết quỷ khí tức cùng hương vị.

Liền muốn săn giết hắn bản năng cùng xúc động đều không có.

Sẽ xuất hiện hai loại tình huống, hoặc là hắn đã theo hấp huyết quỷ biến dị thành một loại khác quái vật, hoặc là hắn từ vừa mới bắt đầu liền không có bị chuyển hóa hấp huyết quỷ.

"Thế nhưng cái này có trọng yếu không?"

Isis ánh mắt rơi vào Shimi Ken trên người Tiên Huyết chiến y: "Chỉ cần ngươi còn tại sử dụng hấp huyết quỷ lực lượng, chỉ cần ngươi còn là cái kẻ bất tử, ngươi lực lượng liền có bị cướp đoạt giá trị."

"Vậy ta về sau lại không sử dụng hấp huyết quỷ lực lượng, ngươi coi như không nhìn thấy ta, được hay không?"

"Không được."

Hai người hình như không phải đi ra đánh nhau chết sống, mà là đi ra dạo chơi ngoại thành đồng dạng nhàn nhã.

Nhưng phần này nhàn nhã đều là Isis cho, Shimi Ken cũng không có giống nàng nhẹ nhàng như vậy, từ đầu đến cuối đều đang chịu đựng áp lực.

"Tất nhiên ngươi nhất định muốn sống mái với ta, vậy thì tới đi."

Nhìn thấy Isis như vậy không nể mặt mũi, Shimi Ken cũng không trang bức: "Lần trước cắm chính là ngươi lỗ mũi, lần này ta muốn để ngươi biết, cái gì lỗ ta đều có thể cắm, còn có một bút mấy cái ức sổ sách muốn tính với ngươi!"

Isis khẽ mỉm cười: "Ta rất chờ mong."

Phốc!

Một tiếng huyết nhục vỡ vụn trầm đục, Shimi Ken trong cơ thể huyết dịch nháy mắt mất khống chế, hóa thành lợi khí từ bên trong đến bên ngoài, trực tiếp đem hắn chọc thành đại hào con nhím.

Huyết dịch theo sát lấy hóa thành có sinh mệnh lực quái vật, đem Shimi Ken cả người bao trùm lên đến bọc thành bóng, từ bên trong phát ra khiến người da đầu tê dại nhấm nuốt âm thanh.

Sinh mệnh: - 1

Còn thừa: 501

Không có dấu hiệu nào công kích, nháy mắt liền cướp đi Shimi Ken một cái mạng.

Ba~!

Huyết cầu đột nhiên nổ tung, một cái độ cao vượt qua mười mét cự nhân vụt lên từ mặt đất, hai tay hai cánh tay ôm, nhắm ngay Isis trùng điệp một búa.

Vô hình lưỡi dao chợt lóe lên, cánh tay còn chưa rơi xuống liền từ gián đoạn mở, trực tiếp bị cắt thành vài đoạn.

Sau một khắc, cự nhân hai chân, phần eo, lồng ngực, đầu, tất cả đều bị chém nát, đại lượng huyết dịch theo vết thương tuôn ra.

Huyết dịch bắt đầu phát sáng phát nhiệt, ngay sau đó ầm vang nổ tung.

Oanh!

Lấy hình thể to lớn cự nhân vì bom, bạo tạc sinh ra uy lực tương đương với một viên lớn chất lượng Thermobaric, sát thương bán kính vượt qua hai trăm mét.

Kinh khủng nhiệt độ cao cùng sóng xung kích thôn phệ xung quanh tất cả, xé bỏ tất cả bị cuốn vào trong đó vật thể, hình thành ánh lửa cùng chấn động liền nơi xa Cơ Giới thành cũng có thể cảm giác được.

Trần trụi thân thể Shimi Ken theo trong ngọn lửa bay vụt đi ra, rơi vào phạm vi nổ bên ngoài, Tiên Huyết chiến y một lần nữa bao trùm thân thể.

Hắn ngẩng đầu nhìn nơi xa còn chưa tan đi tận ánh lửa cùng khói đặc, trên mặt như cũ duy trì ngưng trọng.

Theo thu hoạch được khống chế huyết dịch năng lực đến nay, Shimi Ken chưa hề nghĩ qua trong cơ thể mình huyết dịch có một ngày lại biến thành đối phó chính mình trí mạng vũ khí.

Nhưng bây giờ một ngày này tiến đến, Isis có khả năng khống chế xung quanh tất cả sinh vật huyết dịch, ưu tiên cấp xa so Shimiken cao hơn nhiều lắm.

Cho nên nàng tùy thời có khả năng khống chế Shimi Ken trong cơ thể huyết dịch để hắn tự sát, gần như không cách nào phòng bị.

Làm ánh lửa tan hết lúc, Isis hoàn hảo không chút tổn hại xuất hiện tại không trung, liền y phục cùng kiểu tóc đều không có loạn, cùng phía dưới bị nổ ra một cái hố to mặt đất hình thành so sánh rõ ràng.

Shimi Ken dùng một cái mạng đưa tới tự bạo, liền Isis một sợi tóc đều không có tổn thương đến.

Nhưng hắn cũng chẳng suy nghĩ gì nữa.

"Đây chính là đại cữu ca nói tới năng lực."

Shimi Ken tự lẩm bẩm, Kamikawa Takumi mặc dù tại cùng Isis chiến đấu bên trong tiếc nuối bị thua, thế nhưng liều mạng lục lọi ra Isis một cái tình báo.

Nàng bị hoài nghi là niệm động lực năng lực, đi qua Kamikawa Takumi tự thể nghiệm cùng tìm tòi, phát hiện đây là một cái cùng niệm động lực tương tự, nhưng đẳng cấp cao hơn năng lực.

Tại quái vật trong hồ sơ, năng lực này tên là Chủ Nghĩa Duy Tâm.

Chỉ cần nàng nghĩ, liền có thể làm đến, hạn mức cao nhất quyết định ở nàng lực lượng bản thân lớn nhỏ.

Tại hạn mức cao nhất giả thiết dàn khung bên trong, nàng chính là Thượng Đế.

Phía trước cái gì Chúa sáng thế, cái gì thuấn gian di động, cái gì Độc Tâm thuật, sợ rằng đều là đến từ Chủ Nghĩa Duy Tâm năng lực này.

Shimi Ken còn tại suy tư ứng đối ra sao cái này gần như vô giải năng lực, Isis liền đã thuấn gian di động tới.

"Cỏ!"

Shimi Ken vô ý thức muốn chạy, Isis ánh mắt bắn ra tới, lập tức để trong cơ thể hắn huyết dịch lần thứ hai mất khống chế.

Nhưng Shimi Ken đã nếm qua ăn một lần thua thiệt, chiêu số giống vậy đối phó thánh đấu sĩ là không có tác dụng.

Hắn không có cưỡng ép cùng Isis tranh đoạt huyết dịch quyền khống chế, mà là lợi dụng Tiên Huyết chi triều, trực tiếp rất nhiều chế tạo huyết dịch.

Một nháy mắt, hắn tựa như là cái mở cống xả nước đập chứa nước, đại lượng huyết dịch theo trong cơ thể phun ra ngoài.

Bao quát những cái kia bị Isis khống chế huyết dịch, cũng tại ngay lập tức bị cọ rửa đi ra.

Isis lập tức đem tất cả huyết dịch quyền khống chế đều tiếp thụ qua đi, có thể điểm này thời gian đầy đủ Shimi Ken ra bên ngoài chạy.

Hắn trực tiếp tiến vào Chiến Thần huyết thống trạng thái, đồng dạng có cự ly ngắn thuấn gian di động năng lực.

Bất quá hắn thuấn gian di động cần mượn lực, cho nên chỉ có thể tại trên mặt đất chạy, mà Isis tại thiên không đuổi.

Song phương dùng thuấn gian di động tại mênh mông vô bờ bình nguyên bên trên đuổi theo.

Shimi Ken không dám chạy quá xa, sợ Isis quay đầu trở về giết người, chỉ có thể tại bình nguyên bên trên vòng quanh, đồng thời không ngừng hướng về sau phóng ra Blood Eagle làm ra tự sát thức công kích.

Có thể tất cả Blood Eagle tại tiến vào đến khoảng cách Isis trong phạm vi nhất định liền sẽ mất đi hiệu lực, liền quyền khống chế đều sẽ bị tước đoạt.

Isis có khả năng khống chế tất cả huyết dịch, mang ý nghĩa Shimi Ken tất cả theo hấp huyết quỷ nơi đó cướp đoạt năng lực đều đối nàng không có hiệu quả.

Cho dù có hiệu quả, Isis dựa vào Chủ Nghĩa Duy Tâm, nàng cho rằng không có hiệu quả liền sẽ không có hiệu quả.

Đối mặt như vậy vô giải năng lực, Shimi Ken còn chưa tuyệt vọng.

Hắn phát hiện chính mình Blood Eagle tại tiến vào đến lấy Isis làm trung tâm bán kính khoảng cách xấp xỉ 100 mét, mới sẽ mất đi hiệu lực.

Cái này cũng mang ý nghĩa nàng cướp đoạt huyết dịch quyền khống chế hữu hiệu phạm vi là 100 mét?

Shimi Ken còn hoài nghi nàng có khả năng cướp đoạt huyết dịch quyền khống chế năng lực, có lẽ là đến từ Chủ Nghĩa Duy Tâm.

Mà còn cái này Chủ Nghĩa Duy Tâm là có khoảng cách!

Isis thuấn gian di động tốc độ so Shimiken phải nhanh, đang truy đuổi bên trong đã dần dần rút ngắn khoảng cách của song phương.

Shimi Ken bốc lên bị đuổi kịp nguy hiểm, rơi quá mức, sử dụng ra một chiêu không thuộc về hấp huyết quỷ năng lực.

Rống!

Một tiếng điếc tai gầm thét đột nhiên xuất hiện, phảng phất một loại nào đó kinh khủng viễn cổ cự thú ở bên tai gào thét, tại mênh mông vô bờ bình nguyên truyền lên truyền bá.

Shimi Ken trong cơ thể đột nhiên bắn ra một đạo vô hình sóng xung kích, hướng về Isis vọt tới.

Sóng xung kích tại tiến vào đến khoảng cách Isis bán kính trong phạm vi một trăm mét, lập tức biến mất không thấy.

Shimi Ken ánh mắt ngưng lại, quả nhiên, nàng Chủ Nghĩa Duy Tâm là có phạm vi.

Trách không được phải dựa vào thuấn gian di động tới kéo vào lẫn nhau khoảng cách.

Muốn đánh bại nàng cũng chỉ có thể tại 100 mét bên ngoài phát động công kích, nhưng mà dạng này lại sẽ đối mặt đến một cái vấn đề khác, tiến vào 100 mét phạm vi bên trong công kích sẽ bị nàng làm mất đi hiệu lực.

Trừ phi là loại kia nhìn không thấy sờ không được thủ đoạn công kích, nhưng hết lần này tới lần khác Shimi Ken lại thiếu loại này.

Không đúng, ta là có!

Shimi Ken đột nhiên nhớ tới chính mình là có thủ đoạn tấn công như thế này, chỉ là hạn mức cao nhất quá thấp mà thôi.

"Izanami, giúp ta đem Cực Lạc thiên quốc uy lực đề cao đến đối Isis có hiệu quả."

Trong đầu hắn hô to một tiếng, đồng thời dùng thuấn gian di động hướng phương xa nhanh chóng bỏ chạy, bởi vì Isis khoảng cách đã càng ngày càng gần.

Izanami cũng không có giống thường ngày giả chết, ngược lại rất nhanh liền đáp lại: "Hướng Thần đòi hỏi lực lượng là cần trả giá thật lớn."

"Cái gì đại giới?"

"Ngươi đoán."

Shimi Ken kém chút thổ huyết, nhưng cũng không đoái hoài tới cùng nàng cãi cọ, bởi vì Isis đã cách hắn sắp tiếp cận 100 mét phạm vi bên trong.

"Đại giới ta cho, nhanh lên!"

Izanami khẽ cười một tiếng, xem như là đồng ý Shimi Ken thỉnh cầu.

Một cỗ run rẩy cảm giác theo lưng thẳng vọt trán, phảng phất trong thân thể bị nhét vào thứ đặc biệt gì.

Shimi Ken ý thức được Ngôn Linh thuật đã thăng cấp, vội vàng xoay người hướng Isis chỉ đi.

Hắn quay người cái này khoát tay, cánh tay đã tiến vào Isis 100 mét phạm vi bên trong.

Phốc!

Lần này không phải cắt đứt, mà là toàn bộ cánh tay hóa thành huyết vụ.

Shimi Ken hai tròng mắt co rụt lại, ánh mắt nhìn chằm chằm Isis nhanh chóng tới gần gương mặt: "Cực Lạc thiên quốc!"

Đây là Ngôn Linh thuật bên trong một người cường đại nhất huyễn thuật.

Có thể đem người vây ở trong ảo giác, đối với ngoại giới cảm thụ toàn bộ ngăn cách.

Trúng chiêu người tại trong ảo giác sẽ bị thỏa mãn tất cả nguyện vọng, hưởng thụ được cực hạn vui vẻ.

Càng là vui vẻ, liền càng không muốn thanh tỉnh, cơ hồ là cái vô giải vòng lặp vô hạn, nếu như không có phía ngoài can thiệp, thậm chí có thể đem người trực tiếp biến thành người thực vật.

Đây là nhìn không thấy sờ không được tinh thần loại công kích, khó khăn nhất phòng bị.

Trước đây Cực Lạc thiên quốc đụng phải lực lượng tinh thần cường đại người liền sẽ mất đi hiệu quả, cho nên đối Shimi Ken đến nói vẫn luôn là gân gà năng lực.

Hiện tại cuối cùng bị Izanami thăng cấp đến có thể đối tai họa cấp quái vật có hiệu quả uy lực, mặc dù không biết phải bỏ ra cái dạng gì đại giới.

Isis động tác đột nhiên đình trệ, yên tĩnh lơ lửng giữa không trung, biểu lộ cũng để lộ ra một tia mờ mịt.

Có hiệu quả!

Shimi Ken mừng rỡ trong lòng, vội vàng cùng Isis kéo dài khoảng cách, chạy đến ít nhất 500 mét bên ngoài.

Chỉ là hắn vui sướng còn không có duy trì liên tục ba giây đồng hồ, Isis lập tức liền theo mờ mịt trạng thái bên trong khôi phục lại.

Shimi Ken lập tức giật mình.

Móa! Chỉ có ba giây đồng hồ đây cũng quá nhanh a? !

Cái này mẹ nó không gọi mạnh nhất huyễn thuật, phải gọi xuất ... sớm kỹ năng.

Hắn ở trong lòng chửi ầm lên, biết chính mình bị hố.

Izanami cam đoan Cực Lạc thiên quốc kỹ năng này có thể đối Isis có hiệu quả, nhưng không có cam đoan hiệu quả có khả năng duy trì liên tục bao lâu.

Một giờ tính toán có hiệu quả, ba giây cũng coi như có hiệu quả.

Nhìn thấy Isis tỉnh táo lại, Shimi Ken không còn dám tiếp tục lưu lại, quay người muốn chạy.

Isis ánh mắt lập tức khóa chặt hắn bóng dáng.

Sau một khắc, Shimi Ken phát hiện Isis trực tiếp vượt qua khoảng cách 500 mét, nháy mắt xuất hiện tại trước mặt, cái này để nhịp tim của hắn gần như đình trệ.

Chẳng lẽ nàng Chủ Nghĩa Duy Tâm, năng lực hữu hiệu phạm vi không chỉ 100 mét?

Hắn vô ý thức muốn phản kích, lại phát hiện thân thể hoàn toàn không thể động đậy, muốn sử dụng ra năng lực cũng không được, bị triệt để chế trụ.

Isis tán thưởng một câu: "Ngươi rất thông minh, biết cùng ta kéo dài khoảng cách, đáng tiếc phạm vi năng lực của ta là có thể thay đổi."

Nàng Chủ Nghĩa Duy Tâm hữu hiệu phạm vi là bán kính 100 mét, nhưng nếu là duy tâm, vậy liền không tồn tại không cách nào thay đổi đồ vật.

Chỉ cần nàng nghĩ, cái này hữu hiệu phạm vi có thể biến thành 1000 m hoặc là 10,000 mét, đương nhiên duy trì liên tục thời gian sẽ thay đổi rất ngắn.

Isis đã chán ghét cùng Shimi Ken chơi mèo vờn chuột trò chơi, trực tiếp đem phạm vi năng lực mở rộng đến 1000 m, đem hắn bao trùm tại phạm vi bên trong.

"Trò chơi kết thúc."

Isis đưa ra một đầu ngón tay, nhẹ nhàng chọc tại Shimi Ken trên ngực.

Bị nàng chạm đến địa phương trực tiếp hóa thành màu xám trắng bột phấn, nhanh chóng dọc theo ở ngực hướng chu vi lan tràn.

Shimi Ken không cách nào động đậy, trơ mắt nhìn xem thân thể của mình bị ăn mòn thành bụi phấn, gió thổi qua liền tiêu tán.

Cuối cùng chỉ còn lại một viên trái tim đang đập, rơi vào Isis trong tay.

Nàng đem trái tim thả tới bên miệng, hai ba miếng liền đem trái tim ăn hết, trong tay nhiều một khối khăn tay, đem bên miệng lưu lại huyết dịch nhẹ nhàng lau chùi rơi.

"Ân?"

Isis trong hai con ngươi bỗng nhiên hiện lên một vệt nghi hoặc.

Nàng ăn hết trái tim đã bị nhanh chóng tiêu hóa, lại cái gì lực lượng đều không có được đến.

Không nên a!

Mặc dù Shimi Ken đã biến dị hoặc là không phải hấp huyết quỷ, nhưng hắn có khả năng sử dụng hấp huyết quỷ năng lực, mang ý nghĩa hấp huyết quỷ lực lượng còn tại trong cơ thể hắn.

Ăn trái tim chỉ là một loại bên ngoài biểu hiện phương thức mà thôi, trên thực tế là ăn hết sinh mệnh tinh hoa của hắn, bên trong liền bao hàm các loại lực lượng.

Có thể Isis sau khi ăn xong cái gì đều không được đến, phảng phất ăn tịch mịch.

Nàng suy tư mấy giây, quay đầu hướng một bên nhìn sang, kia là Shimi Ken bị ăn mòn phía sau hóa thành bột phấn bị gió thổi tản phương hướng.

Bột phấn tại nơi đó một lần nữa hội tụ thành hình người, Shimi Ken hoàn hảo không chút tổn hại xuất hiện.

Isis nhìn chằm chằm phục sinh Shimi Ken, nhìn từ trên xuống dưới, mỉm cười nói: "Thần kỳ năng lực."

"Ta cũng là cho rằng như vậy."

Shimi Ken sờ lên ở ngực, dùng lãnh đạm ánh mắt nhìn trở lại: "Ngón tay của ngươi cắm vào ta thật là đau a, tiếp xuống đến phiên ta đến cắm ngươi, chuẩn bị xong chưa?"

Sinh mệnh: - 1

Còn thừa: 499

Đẩy ra sương mù dày đặc, giải khai cái bẫy động trời Cửu Tinh Bá Thể Quyết

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,781
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,553
Chương 466: Ngươi đây là muốn cứu người vẫn là muốn mưu sát thân phu

Tại Shimi Ken rời khỏi về sau, Diệp Ngữ Khanh phảng phất mất hồn đồng dạng, tại nguyên chỗ sửng sốt một hồi lâu đều không có lấy lại tinh thần.

Một bên, Kanzaki Rin đã chậm rãi ngồi dưới đất, dùng hai tay bụm mặt.

Đã từng nàng tưởng rằng chính mình cái gì cũng có thể làm được đến, một người liền có thể giải quyết tất cả vấn đề.

Về sau mới phát hiện loại ý nghĩ này ấu trĩ buồn cười, đoàn đội cùng tổ chức vĩnh viễn thắng qua một người đơn đả độc đấu.

Cho nên Kanzaki Rin bắt đầu gia nhập Shimi Ken đoàn đội, bắt đầu mưu đồ Cơ Giới thành chính quyền, chuẩn bị chế tạo một cái cường đại tập thể cùng tổ chức.

Nàng muốn trở thành Shimi Ken hậu viện cùng giúp đỡ, mà không phải giống mặt khác nữ hài đồng dạng bị hắn che chở tại sau lưng.

Có thể Isis xuất hiện, để Kanzaki Rin ý thức được chính mình cùng những người khác không có gì khác biệt, đều tại Shimi Ken che chở cho.

Chỉ có thể trơ mắt nhìn xem hắn đi chịu chết, liền giúp một cái đều làm không được, từ đầu đến cuối đều là vướng víu mà thôi.

Vô năng, bất lực, bất lực, những tâm tình này xen lẫn tại Kanzaki Rin trong nội tâm, phảng phất lưỡi dao đồng dạng không ngừng cắt trái tim của nàng, cắt ra đẫm máu vết thương.

Hai người cứ như vậy tại ven đường trầm mặc rất lâu, mãi đến Sayaka Akie đem thân thể quyền khống chế cầm về.

Cặp mắt của nàng có chút sưng đỏ, tựa hồ đã khóc qua một lần.

Xoa xoa khóe mắt, Sayaka Akie đi đến Kanzaki Rin bên cạnh, giang hai tay ra đem nàng ôm vào trong ngực: "Ngươi đã làm đến thật tốt, chỉ là nhân sinh bên trong, luôn có một số chuyện là chúng ta bất lực."

Nàng rất rõ ràng Kanzaki Rin tính cách, biết nàng làm tất cả cũng là vì cái gì, đồng thời rất xuất sắc làm đến.

Chỉ là đối mặt Isis dạng này thiên tai, liền xem như vô luận là người còn là tập thể lực lượng đều lộ ra quá nhỏ bé.

Đây chính là hiện thực, lại oán giận cùng cuồng nộ cũng vô dụng.

Trừ phi có đầy đủ lực lượng cường đại thay đổi tất cả những thứ này.

Kanzaki Rin muốn tránh thoát Sayaka Akie ôm ấp: "Ta không cần ngươi an ủi."

"Có thể là ta cần."

Sayaka Akie ôm thật chặt Kanzaki Rin, đem mặt vùi sâu vào cổ của nàng ở giữa: "Ngươi còn có thể nếm thử đi thay đổi, cho dù thất bại, mà ta cái gì đều không làm được, chỉ có thể bị động chờ đợi tin dữ."

Kanzaki Rin cảm giác được Sayaka Akie ngay tại run rẩy thân thể, nao nao, sau đó chậm rãi đem để tay trên đầu nàng.

"Chúng ta đều như thế, chỉ là vướng víu mà thôi."

Trong lòng nàng ảm đạm, lại cảm thấy hai người dạng này bão đoàn sưởi ấm lẫn nhau an ủi thực sự là buồn cười.

Thế nhưng người bình thường đối mặt thiên tai, ngoại trừ bão đoàn sưởi ấm bên ngoài, còn có thể làm cái gì đây?

Trừ phi là sinh hoạt tại để Isis cũng không dám tùy ý xâm lấn đại quốc bên trong.

Ví dụ như Jinrui Kakushin Renmei, bọn họ không chỉ có có đạn hạt nhân, còn có cùng tai họa cấp quái vật siêu năng lực giả.

Isis dám vào xâm nhập hạ tràng chính là bị đánh bại.

Bị đánh bại. . .

Kanzaki Rin trong hai con ngươi dần dần sáng lên một vệt quang mang.

Isis dạng này thiên tai, tất nhiên không cách nào tránh né, không cách nào thoát đi, vậy cũng chỉ có một con đường có thể đi —— đánh bại nàng!

Trợ giúp Shimi Ken đánh bại nàng!

Kanzaki Rin đem Sayaka Akie mặt nâng lên: "Chúng ta không phải cái gì đều không làm được, chúng ta còn có cơ hội."

Sayaka Akie hai mắt đỏ bừng, kinh ngạc nhìn xem nàng: "Cơ hội gì?"

Kanzaki Rin trong miệng thốt ra hai chữ: "N5!"

Giấu ở Cơ Giới thành bên trong đại sát khí, có có thể nháy mắt phá hủy nửa toà thậm chí là nguyên một tòa thành thị N5 bom.

Tại vũ khí hạt nhân trước mặt, liền xem như tai họa cấp quái vật cũng muốn tránh lui ba thước.

N5 cho dù so ra kém đạn hạt nhân, cũng không kém là bao nhiêu.

Sayaka Akie không nghĩ tới Kanzaki Rin vậy mà muốn vận dụng cái kia nguy hiểm N5 bom, đây chẳng phải là liền Shimi Ken đều cùng một chỗ nổ: "Có thể là Shimi-kun. . ."

"Không sao!"

Kanzaki Rin đánh gãy nàng: "Shimi Ken nhiều như vậy cái mạng, nổ một cái cũng không chết được, chỉ cần có thể trọng thương Isis liền được."

Sayaka Akie: ". . ."

Ngươi đây là muốn cứu người vẫn là muốn mưu sát thân phu a.

"Ôi."

Xốp giòn mị tận xương giọng nói bỗng nhiên vang lên: "Ta không có quấy rầy các ngươi a?"

Kanzaki Rin cùng Sayaka Akie quay đầu đi qua, nhìn thấy Cửu Vĩ Hồ ôm hai tay, cười tủm tỉm đứng tại cách đó không xa.

Cửu Vĩ Hồ giờ phút này mặc dù là hình người, nhưng chín cái đuôi cùng tai cáo cũng lộ ra, có một loại yêu quái mị lực khác thường.

Nàng tới có một hồi, phát hiện Kanzaki Rin cùng Sayaka Akie ôm ở cùng một chỗ, còn tưởng rằng hai cái này cô nương có cái gì đặc thù yêu thích đây.

Kanzaki Rin lập tức đẩy ra Sayaka Akie đứng lên: "Tamamo no Mae, ngươi tới vừa vặn."

"Đến rất đúng lúc?"

Cửu Vĩ Hồ nghiêng đầu, tựa hồ liền tư tưởng đều thay đổi sai lệch, liền vội vàng lắc đầu xua tay: "Không được không được, các ngươi loại này cách chơi đối chỉ có 16 tuổi ta đến nói, còn là quá sớm."

"Ngươi tại nói bậy cái gì."

Kanzaki Rin tại sự giúp đỡ của Sayaka Akie, một lần nữa mặc vào đơn binh tác chiến hệ thống, đồng thời đối Cửu Vĩ Hồ nói: "Ngươi có thể tìm tới Shimi Ken cùng Isis giao chiến địa điểm sao?"

Cửu Vĩ Hồ nhún vai: "Không cần tìm a, bọn họ liền tại ngoài thành, leo cao một chút cũng có thể nhìn thấy."

"Rất tốt!"

Kanzaki Rin giúp Sayaka Akie cũng mặc vào đơn binh tác chiến hệ thống, quay người đối Cửu Vĩ Hồ nói: "Ngươi có hay không biện pháp, đem một câu tại Isis sẽ không phát giác được dưới tình huống, truyền lại cho Shimi Ken?"

Cửu Vĩ Hồ sững sờ: "Ngươi muốn làm gì?"

Nàng đích xác có biện pháp, bất quá bây giờ truyền lời cho Shimi Ken có chỗ lợi gì đâu?

Cho hắn cố gắng? Vẫn là để hắn kịp thời ngoài miệng viết phần di thư?

"Nhìn ngươi phản ứng, hẳn là có biện pháp."

Kanzaki Rin một lần nữa khởi động đơn binh tác chiến hệ thống: "Đi theo ta."

Cửu Vĩ Hồ nhìn xem hai người hướng không trung bay đi bóng dáng, lập tức kịp phản ứng: "Uy, Kanzaki, ta không phải thủ hạ của ngươi a, không nên tùy tiện đối ta hạ mệnh lệnh."

Nữ nhân này càng ngày càng quá phận, ỷ vào tảng đá Sessho-seki tại trong cơ thể nàng, liền dám đối bản đại yêu quái khoa tay múa chân.

Sớm muộn muốn ngươi đẹp mặt, chờ đó cho ta!

Kanzaki Rin muốn liên lạc ca ca, đánh một cái điện thoại không có đả thông, đành phải từ bỏ tìm hắn tính toán, trực tiếp hướng chỗ tránh nạn bay đi.

Đi tới chỗ tránh nạn về sau, nàng đã hướng theo tới Cửu Vĩ Hồ nói ra kế hoạch của mình.

Cửu Vĩ Hồ sau khi nghe xong không khỏi tặc lưỡi, nữ nhân này lại muốn đem địch nhân cùng đồng đội cùng một chỗ nổ.

Ngươi đây là muốn cứu người vẫn là muốn mưu sát thân phu a.

Nàng nhưng không biết Shimi Ken có khả năng nhiều lần phục sinh năng lực, còn tưởng rằng nữ nhân này bị kích thích phía sau bắt đầu nổi điên.

"Ngươi đừng quản ta muốn nổ người nào."

Kanzaki Rin đối Cửu Vĩ Hồ hỏi: "N5 đối Isis có hiệu quả hay không?"

Cửu Vĩ Hồ hai tay mở ra, im lặng nói: "Ngươi hỏi ta, ta hỏi ai a, ta lại chưa từng ăn qua đạn hạt nhân, chính ngươi đến hỏi Isis đi."

Sayaka Akie ở một bên chen miệng nói: "Rin, ta phía trước nhìn tư liệu thời điểm, Jinrui Kakushin Renmei không phải dùng vũ khí hạt nhân nổ qua Tà Thần sao?"

Kanzaki Rin nhẹ gật đầu: "Xác thực nổ qua, mà còn rất hữu hiệu."

Nàng chính là hồi tưởng lại đoạn lịch sử này, mới sẽ nghĩ đến dùng N5 công kích Isis suy nghĩ.

Đến nay đại khái bốn mươi năm trước, có Tà Thần bản thể giáng lâm tại phương nam hải dương hòn đảo, kia là so Isis càng khủng bố hơn đặc biệt cỡ lớn tai họa.

Tương đương với trăm năm khó gặp cỡ lớn biển gầm hoặc là chấn động, một khi Tà Thần đăng nhập, rất nhiều thành thị duyên hải sẽ bị phá hủy.

Cuối cùng là Jinrui Kakushin Renmei dùng mười một cái đại đương lượng bom khinh khí đem Tà Thần bản thể chặn đánh tại hải dương bên trong, khiến cho biến mất không thấy gì nữa.

Tà Thần đến tột cùng là đánh chết còn là đánh lui, đến nay đều mỗi người nói một kiểu, nhưng vũ khí hạt nhân đối Tà Thần có tác dụng, điểm này là có khả năng khẳng định.

"Chỉ cần hữu hiệu quả liền được, nhiều một phần thẻ đánh bạc liền nhiều một phần phần thắng."

Ba người đã tiến vào dưới mặt đất chỗ tránh nạn bên trong, nhìn thấy trốn ở nơi này mọi người, còn có Sato Hayato.

Sato Hayato phía trước bị Isis một ánh mắt nhìn đến kém chút phác nhai, bị Shimi Ken một cái sữa trở về, liền ngày hôm qua được đến cảm vặt cũng chữa hết.

Đáng tiếc Shimi Ken cùng Isis ở giữa chiến đấu hắn hoàn toàn không chen vào lọt tay, chỉ có thể trốn đến chỗ tránh nạn đến bảo vệ những người khác.

Kanzaki Rin nhìn thấy Sato Hayato về sau, câu nói đầu tiên liền hỏi: "N5 bom ngươi có thể nâng lên sao?"

Sato Hayato không có trả lời ngay, mà là suy tư một chút: "Ta đến thử nhìn một chút."

"Cái kia cùng ta tới."

Kanzaki Rin hành động có thể xưng lôi lệ phong hành, lập tức mang theo Sato Hayato chạy tới niêm phong cất vào kho N5 địa điểm.

Một đoàn người tiến vào dưới mặt đất trong kho hàng, tìm tới vẻ ngoài giống cự đản N5 bom.

Trứng hình dáng vỏ ngoài chỉ là tồn trữ vật chứa mà thôi, bị Cơ Giới thành gắn thêm ngòi nổ cùng tên lửa đẩy, cải tạo thành đơn sơ bom.

Nhìn xem bom đơn sơ vẻ ngoài, Sayaka Akie có chút không xác định nói: "Rin, ngươi muốn làm sao sử dụng thứ này?"

N5 bom tên lửa đẩy đã bị phá giải rơi, Cơ Giới thành bên trong duy nhất phóng ra căn cứ cũng tại phong tỏa bên trong, bên trong bệ bắn lần trước bị Sato Hayato phá giải phía sau liền không có chữa trị qua.

Liền tính hiện tại bắt đầu sửa gấp, chưa được mấy ngày thời gian cũng không giải quyết được.

Đợi đến vài ngày sau, Shimi Ken mộ phần cỏ nói không chừng cũng bắt đầu nảy mầm.

Vấn đề này Kanzaki Rin đã sớm cân nhắc qua, cho nên nàng nghĩ đến một cái biện pháp khác, ánh mắt nhìn hướng Sato Hayato: "Hiện tại liền dựa vào ngươi, Sato, đem N5 nâng lên."

Sato Hayato không có lắm mồm hỏi thăm, sử dụng ra chính mình niệm động lực, rất nhẹ nhàng liền đem mấy tấn nặng N5 nâng lên, chủ yếu là cái này vỏ ngoài rất nặng.

"Ngươi có thể kiên trì bao lâu?"

"Hai giờ cũng không có vấn đề gì."

"Đầy đủ."

Kanzaki Rin đem kỹ càng kế hoạch giải thích một lần về sau, Sato Hayato trợn mắt há hốc mồm, kém chút đem nâng lên N5 cho đập xuống.

Mặc dù cần mạo hiểm rất lớn, nhưng đây là vì trợ giúp Shimi Ken, Sato Hayato hoàn toàn không do dự liền đáp ứng xuống.

Đem N5 lôi ra đến phóng ra căn cứ, xác định ngòi nổ không có trục trặc về sau, Sato Hayato bắt đầu làm chuẩn bị.

Kanzaki Rin một nhóm ba người thì là tốc độ nhanh nhất đuổi tới ngoài thành kiến trúc công trường bên trong, trèo lên trong đó cao nhất một tòa còn chưa hoàn thành kiến trúc mái nhà.

Vừa mới lên đến mái nhà, ba người tất cả giật mình, bởi vì trên mái nhà sớm đã nhiều một thân ảnh.

Blood Queen tôi tớ, Eve.

Nàng nguyên bản nhiệm vụ là giám thị Shimi Ken bên người nữ nhân cùng bằng hữu, tại Shimi Ken sau khi xuất hiện cũng không cần phải làm như vậy.

Nhìn thấy Eve tại chỗ này, Kanzaki Rin do dự muốn hay không chuyển sang nơi khác.

Có thể là nơi này đã là quan sát chiến trường vị trí tốt nhất, chuyển sang nơi khác nói không chừng sẽ dẫn đến ngộ phán.

"Cái này gia hỏa giết không chết."

Cửu Vĩ Hồ bỗng nhiên mở miệng nói: "Bất quá nàng hiện tại hẳn là sẽ không làm loạn, không cần phải để ý đến nàng."

"Nàng có đọc tâm năng lực sao?"

"Làm sao có thể có."

Kanzaki Rin cái này mới mang theo hai người đi đến mái nhà mặt khác một bên.

Eve quả nhiên không có động tĩnh, thậm chí liền nhìn cũng không nhìn các nàng một cái.

Kanzaki Rin cùng Sayaka Akie đều lấy ra kính viễn vọng, hướng nơi xa vùng ngoại thành nhìn.

Mặc dù không cách nào bắt được Shimi Ken cùng Isis bóng dáng, nhưng chiến đấu chế tạo ra động tĩnh còn là thấy rõ.

Kanzaki Rin dùng loại nhỏ vô tuyến đối giảng cơ hội cùng Sato Hayato trò chuyện: "Bắt đầu đi, Sato."

Xa tại nội thành phóng ra căn cứ bên trong, Sato Hayato đã mặc tốt đơn binh tác chiến hệ thống, mà tại tầng thứ hai khống chế phát bắn trúng tâm, Kujo Yuri đang đứng tại trước cửa sổ một bên nhìn xuống.

Sato Hayato hướng Kujo Yuri phất phất tay, sau đó mang mặt nạ, khiến cho ra niệm động lực, nâng lên trước mặt N5 bom.

Ngay sau đó, hắn khởi động đơn binh tác chiến hệ thống, hướng về cơ sở phóng miệng bay ra ngoài, đồng thời cũng lợi dụng niệm động lực đem N5 bom kéo tại sau lưng bay lên.

Lấy đơn binh tác chiến hệ thống động lực, là không có cách nào kéo lấy nặng như vậy N5 bom, nhưng tăng thêm Sato Hayato liền không đồng dạng.

Hắn có thể nhẹ nhõm giơ lên N5 bom, đơn binh tác chiến hệ thống chỉ cần mang theo hắn bay liền được, bom trọng lượng tất cả đều bị niệm động lực triệt tiêu.

Dạng này, một cái hoàn mỹ hình người ném đưa tái cụ liền hoàn thành.

Nhìn xem Sato Hayato mang theo N5 bom bay ra cơ sở phóng, Kujo Yuri lộ ra lo lắng biểu lộ.

Nàng đáy lòng cũng không hi vọng Sato Hayato đi mạo hiểm, bởi vì có bị lựu đạn bạo tạc phía sau lan đến gần nguy hiểm, chỉ là quan hệ đến cứu viện Shimi Ken sự tình, Sato Hayato không có khả năng lùi bước.

Thân là bạn gái, Kujo Yuri cũng chỉ có thể lựa chọn duy trì.

Bay ra cơ sở phóng về sau, Sato Hayato lập tức dựa theo Kanzaki Rin xác định phương hướng, hướng về ngoài thành bay đi.

Một viên cự đản cứ như vậy lơ lửng tại dưới thân thể hắn, cùng theo bay đi.

Đợi đến Sato Hayato đến địa điểm chỉ định về sau, Kanzaki Rin lập tức quay đầu đối Cửu Vĩ Hồ nhẹ gật đầu, ra hiệu nàng có thể bắt đầu.

Cửu Vĩ Hồ nhìn qua nơi xa chiến trường, trong miệng tự lẩm bẩm, phát ra ai cũng không nghe được không tiếng động lời nói.

Eve liền đứng tại cao ốc mặt khác một bên, đối với các nàng cử động làm như không thấy.

. . .

Trên thế giới này bất tử sinh vật, trên bản chất đều dựa vào siêu cường sinh mệnh lực cùng sức khôi phục, đến đạt tới bất tử hiệu quả, chỉ cần vẫn tồn tại một chút bộ phận thân thể, thậm chí là một chút tế bào, liền có thể khôi phục.

Nếu như có thể ngăn chặn đối phương sức khôi phục, ví dụ như Dojigiri Yasutsuna, hoặc là đem hắn mẫn diệt đến liền tế bào đều không tồn tại, hoàn toàn biến mất, ví dụ như dùng vũ khí hạt nhân.

Trở lên hai loại phương pháp, đều có thể giết chết bất tử sinh vật.

Từ một loại ý nghĩa nào đó tới nói, những này bất tử sinh vật hẳn là thuộc về giả mạo ngụy liệt, luôn có một loại phương pháp có khả năng triệt để xử lý bọn họ.

Mà Shimi Ken bất tử hoàn toàn không giống, hắn là triệt để tử vong phía sau không giảng đạo lý phục sinh.

Chỉ cần phục sinh số lần đủ nhiều, hắn mới thật sự là trên ý nghĩa bất tử.

Isis nhìn từ trên xuống dưới Shimi Ken, ánh mắt kia phảng phất tại nhìn một kiện ly kỳ bảo vật.

Nàng rất xác định chính mình vừa rồi hoàn toàn giết chết Shimi Ken, đem tro cốt đều cho hắn hất lên.

Có thể hắn còn là không giảng đạo lý phục sinh, liền tiêu hao lực lượng đều chiếm được hoàn toàn khôi phục.

"Chân chính phục sinh. . . Không phải dựa vào sức khôi phục. . . Thật sự là năng lực khó tin. . ."

Isis sống nhiều năm như vậy, giống Shimi Ken loại này hoàn toàn phục sinh còn là lần đầu tiên nhìn thấy.

Đây đã là thần minh lĩnh vực.

Shimi Ken nhìn thấy Isis ánh mắt trên người mình không rời mắt, lập tức dùng huyết dịch chế tạo ra y phục mặc lên.

Hắn mặc dù tùy tiện không phải người, nhưng cũng không phải người tùy tiện, không thể tùy tiện cho người nhìn hết linh lợi thân thể.

Hiện tại khoảng cách của song phương vượt qua 100 mét, có thể là đây cũng không phải là an toàn, Isis tùy thời có thể không nhìn khoảng cách bắt lấy hắn.

Lại kéo dài khoảng cách đã không có ý nghĩa, Shimi Ken nhất định phải thay đổi mạch suy nghĩ.

Izanami mặc dù rất hố, bất quá ba giây thời gian, cũng cho hắn một cái cơ hội, liền nhìn hắn làm sao lợi dụng cái này ba giây đến tiến hành phản kích.

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,781
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,553
Chương 467: Chân nam nhân liền nên ăn đạn hạt nhân

Shimi Ken nhanh chóng đem tất cả kỹ năng trong đầu qua một lần, sau đó lựa chọn đem Tiên Huyết chi triều theo lv 3 đề cao đến lv 4.

Tiên Huyết chi triều lv 3 hiện tại độ thuần thục là (147/ 300), cấp 3 năng lực một cái mạng 5 điểm độ thuần thục.

Sinh mệnh: - 31

Còn thừa: 468

Tiên Huyết chi triều lv 4(1/ 400)

Thăng cấp Tiên Huyết chi triều, là vì chống lại Isis đối huyết dịch lực khống chế, không phải vậy một dựa vào gần liền bị chính mình huyết sát chết, căn bản không cần đánh.

Thăng cấp xong Tiên Huyết chi triều về sau, Shimi Ken lại đem Vectơ khống chế lv 1(90/ 100) một hơi đề cao đến cấp 4.

Cấp 1 năng lực 1 cái mạng 20 điểm độ thuần thục, cấp 2 năng lực 1 cái mạng 10 điểm độ thuần thục.

Lên tới cấp 4, lập tức tiêu phí 81 cái mạng.

Sinh mệnh: - 81

Còn thừa: 386

Vectơ khống chế lv 4(1/ 400)

Mặc dù một hơi giảm bớt nhiều như thế cái mạng rất thịt đau, nhưng nếu như không cách nào đánh bại Isis, vậy những này mệnh cũng sẽ chỉ tại lần lượt bị giết bên trong lãng phí mà thôi.

Còn không bằng lấy ra trực tiếp đề cao mình năng lực đẳng cấp.

Shimi Ken thăng cấp tốc độ thật nhanh, chỉ là trong đầu một nháy mắt liền hoàn thành, mà Isis cũng cuối cùng động thủ.

Nàng không có lại cùng Shimi Ken chơi cái gì mèo vờn chuột trò chơi, mà là một nháy mắt kéo thấp khoảng cách của song phương, lần thứ hai đi tới Shimi Ken trước mặt.

Không đúng!

Theo tầm mắt biến hóa bên trong, Shimi Ken phát hiện không phải Isis bay tới, mà là chính hắn tại lặng yên không một tiếng động ở giữa bị Isis bắt đến trước mặt.

"Để ta nhìn ngươi đến tột cùng có thể phục sinh bao nhiêu lần."

Isis điều khiển Shimi Ken trong cơ thể huyết dịch, chuẩn bị lần thứ hai để hắn tự sát.

Nhưng lần này nhưng không có thuận lợi như vậy.

Cấp thứ 4 Tiên Huyết chi triều, để Shimi Ken đối với chính mình huyết dịch lực khống chế trên phạm vi lớn lên cao, làm cho Isis muốn cướp đoạt huyết dịch quyền khống chế biến thành một kiện khó khăn sự tình.

Cảm giác được huyết dịch tại thể nội xao động, nhưng không có giống lần thứ nhất như thế đem chính mình chớp nhoáng giết chết, Shimi Ken liền biết thăng cấp có hiệu quả.

Hắn lại sử dụng Vectơ khống chế, đem trong cơ thể xao động huyết dịch gắt gao ngăn chặn.

"Ân?"

Isis trong hai con ngươi toát ra một tia kinh ngạc, nàng phát hiện chính mình thế mà không cách nào lại khống chế Shimi Ken trong cơ thể huyết dịch, rõ ràng mới vừa rồi còn rất nhẹ nhàng.

Shimi Ken đã thừa cơ bay nhào tới, hướng về Isis vung ra tay trái ngón giữa, đồng thời sử dụng ra Cực Lạc thiên quốc.

Trong lòng hắn có dự cảm, muốn dùng sử dụng mẫu thân ngón giữa, cơ hội chỉ có một lần.

Nếu như bị Isis phát giác được, lần sau còn muốn trúng đích nàng liền gần như không thể nào.

Cực Lạc thiên quốc thành công trúng đích Isis, để nàng lộ ra vẻ mặt mờ mịt.

Cùng lúc đó, Tâm Giác cũng tại Shimi Ken trong lòng điên cuồng viết ra một cái chữ Nguy.

Sau một khắc hắn liền cảm thấy toàn thân kịch liệt đau nhức, cả người nháy mắt bị cắt thành vô số mảnh vỡ.

Trước khi chết hắn ý thức được, Isis tại trúng chiêu phía trước liền đối với chính mình phát khởi công kích.

Sinh mệnh: - 1

Còn thừa: 385

Shimi Ken một lần nữa phục sinh lúc, Isis đã theo Cực Lạc thiên quốc bên trong đi ra ngoài.

Khoảng cách của song phương vượt qua 100 mét, Isis trực tiếp đem Chủ Nghĩa Duy Tâm mở rộng đến 1000 m bán kính, một lần nữa đem Shimi Ken bao phủ ở bên trong.

Shimi Ken vô ý thức muốn trốn, thân thể nhưng trong nháy mắt không thể động đậy.

Isis nhìn thấy huyết dịch khống chế không có hiệu quả, trực tiếp dùng Chủ Nghĩa Duy Tâm khống chế lại Shimi Ken cả người.

Sau đó nhẹ nhàng véo một cái, đem hắn véo thành vỡ nát, liền lv 4 Vectơ khống chế cũng không ngăn nổi.

Shimi Ken một lần nữa phục sinh, lại lập tức rơi vào đến Isis phạm vi công kích bên trong, lần thứ hai giết hắn.

Sinh mệnh: - 1

Sinh mệnh: - 1

Sinh mệnh: - 1

. . .

Trong nháy mắt, Shimi Ken đã bị giết chết vài chục lần, sinh mệnh chỉ còn lại 372.

Isis tựa hồ tìm tới đối phó Shimi Ken phương pháp, chỉ cần hắn mỗi lần phục sinh liền ngay lập tức đem hắn bao trùm tại công kích phạm vi bên trong sau đó giết chết, không cho hắn bất luận cái gì cơ hội phản kháng.

Nhưng nàng hình như không có chú ý tới, Shimi Ken mỗi lần phục sinh về sau, cùng nàng khoảng cách đều là càng ngày càng gần.

Một lần cuối cùng phục sinh, khoảng cách của song phương đã không đủ 50 mét.

Shimi Ken tại phục sinh ngay lập tức, lập tức đem Chiến Thần huyết thống (81/ 100) lên tới cấp 4.

Hắn cần càng nhanh, càng mạnh, cứng hơn thân thể, mới có thể chống cự lại Chủ Nghĩa Duy Tâm công kích cùng giam cầm.

Sinh mệnh: - 82

Còn thừa: 290

Chiến Thần huyết thống lv 4(1/ 400)

Tại thăng cấp nháy mắt, Shimi Ken cũng đã đem Chiến Thần huyết thống thi triển đi ra.

Tóc của hắn nháy mắt hóa thành tái nhợt, tròng mắt màu đỏ trực tiếp phóng to bao trùm đến hai mắt, tỏa ra hai đạo như máu hồng quang.

Màu đen đường vân dày đặc toàn thân, thậm chí là xâm nhập đến trong cơ thể, đem huyết nhục xương cốt đều cường hóa ra như kim loại rực rỡ.

Isis công kích đã bao trùm đi lên, nháy mắt đem Shimi Ken thân thể nghiền ép một lần.

Kèm theo huyết nhục xé rách âm thanh, Shimi Ken toàn thân trên dưới xuất hiện rất nhiều vết thương, bao quát nội tạng cùng xương cốt đều là tổn thương nghiêm trọng.

Thế nhưng, Vectơ khống chế tăng thêm Chiến Thần huyết thống, để hắn lần thứ nhất chính diện gắng gượng chống đỡ xuống Chủ Nghĩa Duy Tâm công kích, không có giống vừa rồi đồng dạng bị tùy tiện miểu sát.

"Chặn?"

Isis trên mặt lần thứ nhất lộ ra vẻ mặt kinh ngạc.

Nàng không chỉ có kinh ngạc Shimi Ken có khả năng ngăn trở, kinh ngạc hơn Shimi Ken tại nhiều lần như vậy tử vong về sau, thế mà còn có thể trên phạm vi lớn tăng cường thực lực.

Đây quả thực so Chủ Nghĩa Duy Tâm còn muốn không hợp thói thường.

Shimi Ken đã đem thân thể thương thế khôi phục, trong nháy mắt di động vượt qua giữa song phương 50 mét khoảng cách, đồng thời một cái Cực Lạc thiên quốc hướng Isis ném đi qua.

Tại sử dụng ra Cực Lạc thiên quốc về sau, hắn cảm thấy thân thể lại là phát lạnh, phảng phất đột nhiên đặt mình vào tại băng thiên tuyết địa bên trong.

Hắn biết đây cũng là Izanami đối với chính mình ăn mòn, nhưng bây giờ đã không để ý tới những thứ này.

Isis lần thứ hai hướng Shimi Ken phát động công kích, đem hắn vừa vặn khôi phục thân thể trọng tân xé rách đến máu thịt be bét, ngay sau đó liền sa vào đến Cực Lạc thiên quốc bên trong.

Chỉ cần không phải vết thương trí mạng, mặt khác thương thế đối Shimi Ken đến nói cũng không đáng kể.

Hắn đã thuấn gian di động đến Isis trước mặt, đem tay trái ngón giữa, trùng điệp cắm ở trên ngực của nàng.

Ngón tay đâm trúng Isis nháy mắt, kinh khủng sóng xung kích theo trong cơ thể nàng phát ra, đem xung quanh tất cả đều xé rách đến vỡ nát.

Shimi Ken dựa vào Vectơ khống chế cùng Chiến Thần huyết thống, mới cứ thế mà ngăn cản được, thế nhưng vừa vặn khôi phục thân thể lại một lần bị xé rách ra vô số vết thương.

Cùng lúc đó, tại Shimi Ken võng mạc bên trong, sinh mệnh số lượng đang nhanh chóng giảm bớt.

-

3-

3-

5-

7

Dùng mẫu thân ngón giữa đến công kích Isis, tiêu hao cư nhiên như thế khủng bố.

Trong nháy mắt liền tiêu hao hết hơn 30 cái mạng, vượt xa lúc trước giết chết Uehara Takashi tiêu hao.

Mà Shimi Ken cảm giác được ngón giữa mới hơi cắm vào Isis trong cơ thể, khoảng cách giết chết nàng còn xa cực kỳ.

Ba giây lập tức liền đi qua, Isis bỗng nhiên mở hai mắt ra, thuấn gian di động đi, cùng Shimi Ken kéo ra ít nhất khoảng cách 1000 mét.

Nàng cúi đầu xem xét, thuần trắng váy tại ở ngực bộ vị bị xé ra, theo xương quai xanh hướng xuống vị trí, xuất hiện một cái đẫm máu cửa hang.

Huyết dịch không cầm được chảy ra đến, đem váy nhiễm ra một mảnh đỏ.

Isis lông mày cau lại, nếm thử đem vết thương khôi phục, lại phát hiện liền Chủ Nghĩa Duy Tâm đều không thể đem vết thương khép lại, chảy máu ngược lại là ngừng lại.

Shimi Ken nhìn qua ngoài ngàn mét Isis, mặt lộ tiếc nuối.

Không nghĩ tới mẫu thân ngón giữa tổn thương lại là duy trì liên tục tính, mà không phải duy nhất một lần.

Nhưng hắn chỉ có thể hạn chế lại Isis ba giây thời gian, tiếp xuống nàng khẳng định sẽ có phòng bị.

Lại liếc mắt nhìn sinh mệnh số, còn thừa 257, toàn bộ cầm sử dụng ngón giữa cũng không biết có đủ hay không.

"Nguyên lai ngươi có mẫu thân thân thể."

Isis ánh mắt rơi vào Shimi Ken tay trái trên ngón giữa, hai mắt toát ra một vệt tàn khốc: "Lần này ta càng có giết chết ngươi lý do."

"Vậy ngươi liền đến thử xem."

Shimi Ken hướng nàng giơ ngón tay giữa lên: "Lần sau ta sẽ cắm đến ngươi thăng thiên mới thôi."

Chỉ cần có thể ngạnh kháng trụ Chủ Nghĩa Duy Tâm công kích, vậy hắn liền còn có cơ hội.

"Uy! Uy! Uy!"

Một cái nữ nhân âm thanh bỗng nhiên trong đầu vang lên, để người toàn thân thần kinh đều cảm thấy tê tê.

Shimi Ken một cái liền nghe được, đây là Cửu Vĩ Hồ âm thanh.

"Nơi này là bản đại yêu quái chuyên môn viễn trình trò chuyện kênh, hiện tại có một viên N5 bom ngay tại các ngươi trên đỉnh đầu, tại ngươi phát ra bạo tạc tín hiệu 90 meo meo phía sau liền sẽ bắn ra dẫn nổ, đem các ngươi đều nổ thượng thiên. Lặp lại một lần, nơi này là bản đại yêu quái. . ."

Cửu Vĩ Hồ nhanh chóng nói xong hai câu nói liền biến mất, theo trong giọng nói của nàng còn có thể nghe ra một tia cười trên nỗi đau của người khác.

Shimi Ken lại mặt lộ ngạc nhiên, N5 tại đỉnh đầu ta bên trên là cái quỷ gì?

Hắn một nháy mắt liền ý thức được đây nhất định là Kanzaki Rin chủ ý, bởi vì hắn có khả năng phục sinh nhiều lần bí mật, chỉ có Kanzaki Rin cùng Sayaka Akie mới biết được.

Mà Sayaka Akie là tuyệt đối nghĩ không ra loại này mưu sát thân phu chủ ý, chỉ có Kanzaki Rin mới dám sắc mặt không đổi xử lý hắn.

Thật sự là có thể ba~ nữ nhân, sau khi trở về nhất định muốn ngươi đẹp mắt.

Không có cho Shimi Ken suy nghĩ lung tung thời gian, Isis công kích đã đến gần.

Nàng chủ động rút ngắn giữa song phương khoảng cách, ánh mắt rơi vào Shimi Ken trên cổ.

Shimi Ken vô ý thức đưa tay ngăn cản, toàn bộ cái cổ lại phi tốc xoay tròn vài vòng, xương cột sống cùng yết hầu mạch máu đều bị vặn gãy.

Isis lại không nếm thử đem Shimi Ken cả người hủy diệt, mà là đem Chủ Nghĩa Duy Tâm lực lượng tập trung ở một chút, chỉ nhìn chằm chằm yếu hại công kích, đầy đủ đột phá Vectơ khống chế cùng Chiến Thần huyết thống phòng ngự, đem hắn giết chết.

Sinh mệnh: - 1

Còn thừa: 256

Lần thứ hai phục sinh về sau, Shimi Ken cảm giác được cái cổ lại bắt đầu sai lệch.

Hắn vội vàng dùng Vectơ khống chế ngăn trở Isis uốn éo cái cổ hành vi, sau đó thuấn gian di động hướng Isis bổ nhào qua, thuận tay một cái Cực Lạc thiên quốc.

Kỳ quái thì thầm âm thanh ở bên tai vang lên, để Shimi Ken toàn thân rét run.

Isis công kích bị gián đoạn, Shimi Ken thuấn gian di động tới, đem nàng cả người ôm chặt lấy.

Bạo tạc tín hiệu 90 giây sau, N5 mới sẽ bắn ra dẫn nổ, mang ý nghĩa hắn nhất định phải trì hoãn Isis dài đến một phút rưỡi thời gian.

Shimi Ken trong đầu lóe lên ý nghĩ này, thân thể nhanh chóng bành trướng thành cao mười mét cự nhân.

Sau đó tự bạo.

Oanh!

Một đoàn to lớn ánh lửa tại vùng ngoại thành bên trong xuất hiện, hướng lên bầu trời dâng lên cuồn cuộn khói đặc.

Cơ Giới thành bên ngoài kiến trúc trên công trường, đang dùng kính viễn vọng Kanzaki Rin bắt được bạo tạc động tĩnh.

Nàng hít sâu một hơi, thông qua vô tuyến đối giảng cơ hội nói: "Bắn ra đi."

Sau khi nói xong, lập tức lôi kéo Sayaka Akie nhanh chóng rút lui, mảnh này công trường nói không chừng sẽ bị vụ nổ tác động đến đến.

Eve như cũ đứng tại trên mái nhà, không có di động.

Kanzaki Rin mệnh lệnh đầu tiên là truyền lại đến chờ đợi tại phóng ra căn cứ Kujo Yuri.

Kujo Yuri tại trung tâm chỉ huy gửi đi tín hiệu khởi động N5 bom bên trên ngòi nổ, sau đó đem tin tức truyền lại cho Sato Hayato.

Sato Hayato giờ phút này chính vị tại Shimi Ken cùng Isis chiến đấu ngay phía trên, cách xa mặt đất 5000 mét tả hữu trên bầu trời.

Khoảng cách này, đừng nói Shimi Ken, liền Isis đều không có phát giác được.

Tại tiếp vào Kujo Yuri tín hiệu về sau, Sato Hayato lập tức đem niệm động lực hủy bỏ, để N5 bom vật rơi tự do.

Mà chính hắn thì là lấy tốc độ nhanh nhất hướng phương xa bỏ chạy.

Viên này N5 bom đến tột cùng sẽ tạo thành bao lớn uy lực, ai cũng không rõ ràng.

Sato Hayato không muốn nhấm nháp một chút viên này có thể so với đạn hạt nhân bom tư vị làm sao, tự nhiên là chạy càng xa càng tốt.

N5 bom từ không trung vật rơi tự do, 5000 mét chênh lệch độ cao không nhiều cần 90 giây tả hữu mới có thể đến mặt đất.

Giờ khắc này ở trên mặt đất, Shimi Ken tự bạo đưa tới bạo tạc đã biến mất, hắn lại chết một lần, nhưng Isis lông tóc không thương.

Có thể làm cho nàng thụ thương chỉ có mẫu thân ngón giữa, lưu tại trên ngực lỗ máu hiện tại còn chưa biến mất.

Mắt thấy Isis lại muốn đối với chính mình phát động công kích, Shimi Ken đột nhiên hô to một tiếng: "Chờ một chút, ta biết mẫu thân mặt khác thân thể tại nơi nào!"

Hắn cảm thấy cứ thế mà trì hoãn Isis 90 giây, chính mình không biết còn phải vứt bỏ bao nhiêu cái mạng.

Cùng không duyên cớ lãng phí, còn không bằng dùng cách thức khác đến trì hoãn thời gian.

Càng nghĩ, chỉ có dựa vào mẫu thân cái đề tài này, mới có thể gây nên Isis hứng thú.

Quả nhiên, Shimi Ken như thế một kêu, Isis lập tức dừng lại công kích: "Tại nơi nào?"

"Ta có thể nói cho ngươi."

Shimi Ken một bên ở trong lòng đếm thầm, một bên nói bậy nói: "Nhưng điều kiện tiên quyết là ngươi nhất định phải nói cho ta, mẫu thân lai lịch."

Isis mỉm cười nói: "Ngươi đều muốn chết rồi, biết những này thì có ý nghĩa gì chứ?"

"Bởi vì tò mò là nhân loại tiến bộ động lực một trong."

Shimi Ken lộ ra vẻ mặt nghiêm túc: "Liền tính ta phải chết, cũng muốn dùng ta còn sót lại một chút lòng hiếu kỳ, đến vì nhân loại tiến bộ làm ra một chút bé nhỏ không đáng kể cống hiến."

Isis biểu lộ cổ quái: "Chẳng lẽ ngươi còn cho rằng chính mình là nhân loại?"

Hỏng bét, miệng trượt.

Shimi Ken tằng hắng một cái: "Ngươi vậy coi như ta muốn chết được rõ ràng đi."

"Mẫu thân lai lịch. . ."

Isis tựa hồ có chút muốn nói lại thôi, bỗng nhiên kịp phản ứng: "Ngươi tại trì hoãn thời gian?"

Nàng trước đây đều là dùng Độc Tâm thuật đến cùng người khác giao lưu, người khác có ý nghĩ gì một cái liền có thể nhìn thấu.

Duy chỉ có đụng tới Shimi Ken cái này không cách nào đọc tâm người, phản ứng chung quy là chậm một chút.

Shimi Ken nhìn thấy nàng phát hiện, lập tức một cái Cực Lạc thiên quốc ném đi qua.

Lần này không chỉ là bên tai có thì thầm âm thanh, thân thể phảng phất đặt mình vào tại băng thiên tuyết địa bên trong, phía sau tựa hồ có đồ vật gì tại tới gần, đưa ra một đôi lạnh giá tay đem hắn vờn quanh.

Shimi Ken cắn răng đè xuống tất cả cảm giác khác thường, trong nháy mắt di động bổ nhào qua, ôm chặt lấy lâm vào Cực Lạc thiên quốc Isis.

Hắn không dám dùng ngón giữa, sợ Isis kịp phản ứng lại chạy mất, mà là dùng Vectơ khống chế cùng Chiến Thần huyết thống mang tới lực lượng, đem hai người gắt gao khóa cùng một chỗ.

Isis theo Cực Lạc thiên quốc bên trong đi ra ngoài, đang muốn đem Shimi Ken cái cổ vặn gãy, liền phát hiện có đồ vật gì từ trên đỉnh đầu rơi xuống.

Nàng ngửa đầu nhìn lại, sau đó hai mắt bị ánh sáng mạnh đâm vào mù.

N5 bom tại hai người trên đỉnh đầu bạo, hình thành hình bán cầu nhiệt độ cao cao áp bạo phá mặt, đồng thời cấp tốc hướng phía dưới hình thành tức thời chân không.

Chủ Nghĩa Duy Tâm tại bán kính 100 mét bên trong chế tạo phòng ngự tuyệt đối, tựa như trang giấy đồng dạng bị tùy tiện xé nát.

Shimi Ken cùng Isis ôm ở cùng một chỗ, hai người nháy mắt khí hóa đến cái gì đều không có còn lại.

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,781
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,553
Chương 468: Đây mới là nữ vương đại nhân hoàn toàn thân thể

N5 bạo tạc nháy mắt, một vệt ánh sáng mạnh tại vùng ngoại thành bên trên xuất hiện, đem xung quanh mấy chục km bên trong chiếu lên một mảnh sáng trưng.

Giờ khắc này, phảng phất thế gian tất cả âm thanh đều biến mất, chỉ có ánh sáng ở giữa, một cái đường kính vượt qua cây số nửa vòng tròn hỏa cầu xuất hiện.

Nương theo theo một vòng sáng ngời vòng sáng trình viên hình khuếch tán, xung quanh tất cả vật thể trong nháy mắt bị thổi bay, tại sóng xung kích cùng nhiệt độ cao bên trong bị thiêu đốt hầu như không còn, hóa thành mắt thường khó gặp tro tàn.

Hỏa cầu khổng lồ bắt đầu hướng về phía trước phun ra ngoài, đỉnh chóp khuếch tán hình thành ô hình dạng, theo độ cao tăng lên, cuối cùng biến thành một đóa to lớn mây hình nấm, đem bầu trời tầng mây đều chiếu rọi đến một mảnh đỏ bừng.

Từ trên không trung nhìn xuống, có thể nhìn thấy một vòng mắt trần có thể thấy cuồng bạo sóng khí cuốn qua vùng ngoại thành, đem ven đường tất cả thảm thực vật đều thổi ngược lại đốt, toàn bộ đại địa đều đang rung động.

Nơi xa Cơ Giới thành cũng nhận tác động đến, sóng khí xông vào kiến trúc công trường bên trong, chất đống vật liệu xây dựng bị thổi bay, cát đá bùn đất bị thổi thành khuếch tán dòng nhỏ.

Sóng khí theo sát lấy chui vào đến Cơ Giới thành bên trong, ven đường kiến trúc đều tại xung kích xuống không ngừng lắc lư, thủy tinh đều bị đánh nát.

Làm đợt thứ nhất có lực sát thương sóng khí biến mất về sau, bạo tạc tiếng vang mới chậm rãi truyền đến, ầm ầm chấn động âm thanh truyền lại đến Cơ Giới thành mười mấy vạn cư dân trong tai, liền trốn ở dưới mặt đất chỗ tránh nạn người đều có thể nghe đến.

Cửu Vĩ Hồ không có tránh né, tiếp tục đứng tại kiến trúc mái nhà bên trên.

Nàng theo trên thân móc ra một cặp kính mác đeo lên, ngắm nhìn nơi xa thông thiên triệt địa mây hình nấm, trong lòng nhịn không được sinh ra một tiếng cảm khái.

Đây chính là nhân loại vĩ lực a.

Rõ ràng cá thể rất nhỏ yếu, lại có thể dùng tập thể cùng trí tuệ lực lượng, đến sáng tạo ra kinh khủng như vậy đại sát khí.

Cửu Vĩ Hồ chưa từng ăn qua đạn hạt nhân, cũng không có trải qua loại này cấp bậc bạo tạc, nàng không biết chính mình bản thể tại thời kỳ toàn thịnh ăn một phát đạn hạt nhân còn có thể hay không sống.

Ít nhất hiện tại nàng là không dám đón đỡ dạng này một quả bom, không phải vậy hẳn phải chết không nghi ngờ.

Như vậy, Isis có thể hay không đón đỡ được?

Cửu Vĩ Hồ quay đầu tìm kiếm Eve bóng dáng, nếu như Isis chết đi lời nói, như vậy Eve khẳng định cũng sẽ xong đời.

Rất nhanh, mắt nàng có chút co rụt lại, một vệt bóng dáng đập vào mi mắt bên trong.

. . .

Bạo tạc không sai biệt lắm mười giây sau, ánh sáng chói mắt mới biến mất, tại vùng ngoại thành bình nguyên bên trên lưu lại một đóa đang chậm rãi biến hình màu đen mây hình nấm.

Mây hình nấm phía dưới mặt đất, cũng bị khói đặc bao trùm, thấy không rõ tình huống bên trong.

"Khụ khụ. . . Khụ khụ. . ."

Shimi Ken sống lại, trần như nhộng đứng trên mặt đất, bị xung quanh khói đặc sặc đến không ngừng ho khan.

Dùng Vectơ khống chế đem khói đặc đều ngăn cách rơi về sau, hắn liếc qua còn lại sinh mệnh số: 249

Bị N5 nổ đi 6 cái mạng, ngoài dự liệu ít.

Đây là bởi vì hắn phục sinh cần thời gian, bình thường là 2- 5 giây tả hữu, tình huống đặc thù lời nói sẽ còn kéo dài.

Bạo tạc nháy mắt, hắn liền cùng Isis cùng một chỗ bị hoàn toàn khí hóa.

Đừng nói là hắn, liền Isis cũng không ngăn nổi kinh khủng như vậy lực sát thương.

Tử vong ba giây về sau, Shimi Ken một lần nữa phục sinh, sau đó lại bị còn chưa yếu bớt bức xạ nhiệt khí hóa.

Như vậy kéo dài sáu lần, làm xung quanh bức xạ nhiệt đã hạ thấp một cái trình độ lúc, Shimi Ken phục sinh phía sau mới sẽ không bị xử lý.

Hắn giờ phút này đang dùng Chiến Thần huyết thống cùng Vectơ điều khiển ngăn cản còn sót lại nhiệt độ cao, người bình thường đi vào muốn không được mấy giây liền sẽ bị thiêu chết.

May mắn N5 thuộc về bom hóa học, mà không phải chân chính đạn hạt nhân, không phải vậy ngoại trừ bức xạ nhiệt bên ngoài còn muốn gánh chịu càng đáng sợ bức xạ hạt nhân.

Mặt đất một mảnh cháy đen, lưu lại rất nhiều bị nung chảy tảng đá, phảng phất đại địa bên trên từng đạo nứt ra màu đỏ vết thương, khói đặc từ đó không ngừng toát ra.

Shimi Ken không có buông lỏng cảnh giác, bắt đầu khắp nơi tìm kiếm Isis hạ lạc.

Xung quanh khói thuốc súng bao phủ, Chiến Thuật đại sư khứu giác năng lực mất đi tác dụng, hắn chỉ có thể thả ra Blood Eagle, thăm dò Isis bóng dáng.

Rất nhiều Blood Eagle bay ra ngoài, lấy Shimi Ken làm trung tâm tiến hành thảm thức lục soát.

Tại tìm tòi hơn ngàn mét phạm vi về sau, đừng nói Isis như thế lớn một cái hấp huyết quỷ, liền sợi lông đều không có tìm tới.

"Làm sao không tìm được?"

Shimi Ken mặt lộ nghi hoặc, chẳng lẽ chạy trốn?

Sẽ không phải thật phác nhai a?

Liền chính mình cũng có thể còn sống sót, với tư cách tai họa cấp quái vật Isis không có lý do đơn giản như vậy liền bị xử lý.

Vô luận là Kanzaki Rin còn là Shimi Ken, đều không hi vọng xa vời N5 có khả năng giết chết Isis, lớn nhất kỳ vọng chính là trọng thương nàng, cho Shimi Ken cung cấp cơ hội chuyển bại thành thắng.

Nhưng bây giờ tìm không được tung tích của nàng, hình như thật tại bạo tạc bên trong bị triệt để bốc hơi đồng dạng.

Shimi Ken không hề yên tâm, đang chuẩn bị đem lục soát phạm vi lại mở rộng lúc, cuối cùng nghe đến Isis âm thanh vang lên.

"Làm không sai, Cơ Giới thành bên trong vậy mà còn có giấu loại vũ khí này."

Shimi Ken cấp tốc cho chính mình mặc xong quần áo, ánh mắt cảnh giác hướng nhìn xung quanh.

Hắn nghe đến Isis âm thanh, lại không thể cảm giác được thanh âm này là từ đâu đến.

Isis vẫn còn tiếp tục nói chuyện: "Không nghĩ tới ngươi những cái kia bị ta coi nhẹ các nữ hài, thế mà có thể đối ta tạo thành như vậy lớn tổn thương, nếu như lại đến hai lần dạng này bạo tạc, nói không chừng ta thật sẽ bị triệt để giết chết."

Nàng âm thanh là theo bốn phương tám hướng truyền tới, nhưng trải rộng xung quanh Blood Eagle không có phát hiện Isis bóng dáng, liền sợi lông đều. . .

Không đúng, Shimi Ken đã chú ý tới dị thường.

Ở xung quanh tràn ngập khói thuốc súng bên trong, nổi lơ lửng rất nhiều nhỏ xíu điểm sáng màu đỏ, cùng khói thuốc súng bên trong màu đen hạt tròn hỗn hợp lại cùng nhau.

Hắn nguyên lai tưởng rằng đây đều là còn chưa đốt hết đốm lửa nhỏ, nhưng nhìn kỹ mới phát hiện những này cùng đốm lửa nhỏ khác biệt.

Rất nhiều điểm sáng màu đỏ hội tụ vào một chỗ, dần dần hình thành một cái hình người.

"Là ta khinh thị các ngươi. . ."

Isis còn chưa có nói xong, Shimi Ken liền đã trong nháy mắt di động bổ nhào qua, nâng lên ngón giữa tay trái bỗng nhiên một đâm.

Kết quả ngón giữa liền cùng hắn cả người đều trực tiếp xuyên qua, cái gì cũng không có đụng phải.

Tất cả điểm sáng màu đỏ ngưng tụ cùng một chỗ, cuối cùng dung hợp thành hoàn toàn thân thể.

Chỉ là Isis thời khắc này dáng dấp cùng phía trước vô cùng khác biệt, mặt còn là gương mặt kia, trên thân lại nhiều hơn một cái đỏ tươi lộng lẫy Gothic cung đình váy dài, trần trụi ra mảng lớn tuyết trắng phần lưng cùng mượt mà hai vai.

Nàng hai mắt tách ra hồng quang, cả người lơ lửng giữa không trung, một đầu tóc vàng biến thành đỏ tươi, cùng váy đồng dạng nhẹ nhàng tung bay.

Nếu như nói phía trước Isis thoạt nhìn như cái nữ thần, vậy bây giờ nàng chính là chân chính nữ vương.

Uy nghiêm, mỹ lệ, gợi cảm, cường đại.

Các loại thuộc tính xếp cùng một chỗ hình thành một loại đặc thù mị lực.

Nhìn qua thay đổi hoàn toàn cái bộ dáng Isis, Shimi Ken hỏi: "Đây chính là ngươi hoàn toàn thân thể sao?"

"Hoàn toàn thân thể?"

Isis giọng nói trở nên linh hoạt kỳ ảo, mỗi một câu lời nói đều mang vang vọng: "Có thể nói như vậy."

Đang lúc nói chuyện, trong miệng còn lộ ra hai viên tựa như răng nanh đồng dạng lanh lảnh hàm răng, thoạt nhìn lại có chút đáng yêu, đáng tiếc răng nanh tổn thương đinh.

Isis rất ít lấy bộ dáng này gặp người, chỉ có tại trong lúc nguy cấp cần toàn lực ứng phó lúc mới có thể xuất hiện.

Vừa rồi kém chút bị N5 nổ chết, nàng bất đắc dĩ đem hết toàn lực bảo mệnh.

Shimi Ken thở dài.

Quả nhiên, không biết nhị đoạn biến thân BOSS liền không phải là một cái tốt BOSS.

Hắn chú ý tới, Isis ở ngực lỗ máu vẫn còn, thân thể gây dựng lại phía sau cũng không có biến mất.

Xem ra có thể hay không đánh bại nàng, mẫu thân ngón giữa là mấu chốt.

Thế nhưng Shimi Ken con bài chưa lật đã dùng hết, Izanami không đáng tin cậy, sinh mệnh số đã tiêu hao một nửa, còn dựng vào một viên N5 bom.

Isis đã đối ngón giữa có chỗ phòng bị, chỉ bằng Shimi Ken không cách nào đối nàng thời gian dài tiến hành áp chế.

"Đem ta kéo vào đến mức độ này, ngươi có thể cảm thấy kiêu ngạo."

Isis từ đáy lòng tán dương, giống Kamikawa Takumi như thế vương bài, nàng thật là muốn giết cứ giết, dễ như trở bàn tay.

Kết quả bị Shimi Ken cứ thế mà dây dưa đến bây giờ, còn bộc lộ ra chân chính hình thái, thực sự là ngoài dự liệu.

"Ta trạng thái này không cách nào duy trì liên tục quá lâu, tiếp xuống ta sẽ đem ngươi xem như đối thủ chân chính, mau chóng kết thúc trận chiến đấu này."

Nói xong, Isis vậy mà hai tay nâng váy, có chút uốn gối, hướng Shimi Ken đi một cái không thể bắt bẻ lễ nghi.

Bị Blood Queen hành lễ, Shimi Ken không có cảm thấy bất luận cái gì kiêu ngạo, ngược lại Tâm Giác ở trong lòng điên cuồng nhắc nhở.

Nguy!

Hắn ngay lập tức sử dụng thuấn gian di động, chui vào đến xung quanh cuồn cuộn trong khói dày đặc, biến mất không thấy gì nữa.

Liên tục mấy cái thuấn gian di động, hắn liền đã đến ít nhất ngoài ngàn mét khoảng cách.

Ở giữa cách trở thật dày bụi mù, che kín ánh mắt cùng thăm dò, lại không cách nào cho Shimi Ken mang đến bất luận cái gì cảm giác an toàn.

Nhìn xem chỉ còn lại 249 cái mạng, Shimi Ken trong đầu chỉ còn lại hai cái phương pháp có thể nếm thử.

Phương pháp thứ nhất, dùng 200 cái mạng đem một cái cấp 4 năng lực đề cao đến cấp 5, cùng Isis ngạnh kháng một cái, thắng bại không biết.

Phương pháp thứ hai, dùng còn lại mệnh đến trì hoãn thời gian, trì hoãn đến Isis trạng thái này kết thúc.

Cái thứ ba phương pháp, thăng cấp Quỷ Ảnh Mê Tung năng lực này, tại linh hồn cấp độ bên trên cùng Isis đối kháng.

Không chút nghĩ ngợi, hắn liền lựa chọn cái thứ ba phương pháp.

Cuối cùng đánh bại Isis vẫn là muốn dựa vào mẫu thân ngón giữa, phương pháp thứ nhất dùng 200 cái mạng thăng cấp kỹ năng, còn lại sinh mệnh khả năng chịu không được ngón giữa tiêu hao, nguy hiểm thực sự là quá lớn.

Phương pháp thứ hai, mặc dù Isis ngoài miệng nói nàng trạng thái này duy trì liên tục không được quá lâu, nhưng quỷ mới biết cái này quá lâu là bao lâu.

Vạn nhất có thể duy trì liên tục sơ sơ mấy ngày làm sao bây giờ?

Izanami cũng nói thăng cấp phía sau Cực Lạc thiên quốc đối Isis có hiệu quả, nhưng hiệu quả mới ba giây mà thôi.

Loại này người trong miệng một cái dấu chấm câu cũng không thể tin.

Cho nên Shimi Ken lựa chọn ổn thỏa nhất cái thứ ba phương pháp, bởi vì linh hồn của hắn nhận đến Izanami che chở, điểm này Izanami ngược lại là không có nói dối.

Tại Shimi Ken chạy trốn về sau, Isis chậm rãi ngồi dậy, một vòng vô hình sóng xung kích lấy nàng làm trung tâm, hướng bốn phía vây nhanh chóng khuếch tán.

Khuếch tán tốc độ cùng N5 bạo tạc lúc sinh ra sóng xung kích không sai biệt lắm.

Trong chốc lát, trải rộng xung quanh diện tích lớn khói đặc, bị càn quét trống không, liền một viên bụi bặm đều không có lưu lại.

Khói đặc bị xua tan, cuối cùng có thể rõ ràng nhìn thấy bạo tạc điểm trung tâm, là một cái to lớn mà thâm thúy cái hố, tựa như thiên thạch va chạm trái đất phía sau lưu lại hố thiên thạch, bị hòa tan mặt ngoài còn tại tỏa ra đỏ rực cực nóng nhiệt độ cao.

Shimi Ken chạy trốn bóng dáng lập tức hiển lộ ra.

Isis phát sáng hai mắt lập tức đem hắn khóa chặt.

Cứ việc khoảng cách của song phương đã vượt qua 1000 m, có thể Tâm Giác như cũ tại cho Shimi Ken nhắc nhở nguy hiểm trí mạng.

Lần này Isis không có đem Shimi Ken bắt về, mà là tại ngoài ngàn mét phát động công kích.

Shimi Ken nếm thử dùng Chiến Thần huyết thống cùng Vectơ khống chế ngạnh kháng, nhưng một nháy mắt cả người hắn liền bị lực lượng kinh khủng véo thành đẫm máu một cục thịt bóng.

Sinh mệnh: - 1

Còn thừa: 248

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,781
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,553
Chương 469: Cái kia đại giới là cái gì

Hai giây phía sau Shimi Ken phục sinh, trên mặt lộ ra vẻ mặt ngưng trọng.

Hoàn toàn thân thể Isis, vô luận là phạm vi công kích còn là lực lượng đều là biên độ lớn tăng lên, lại có thể đem hắn tùy tiện miểu sát.

Kéo đi xuống sẽ chỉ uổng phí hết sinh mệnh, Shimi Ken không do dự, trực tiếp đem Quỷ Ảnh Mê Tung lv 1(87/ 100) đề cao đến cấp 4.

Sinh mệnh: - 81

Còn thừa: 168

Quỷ Ảnh Mê Tung lv 4(1/ 400)

Vừa vặn thăng cấp xong xuôi, Isis đợt công kích thứ hai đã giáng lâm, trực tiếp đem Shimi Ken nghiền xương thành tro.

Nhưng tại trước khi chết, Shimi Ken linh hồn đã theo trong cơ thể xuyên thấu đi ra, thuận tay theo cái bóng bên trong vớt ra hai kiện đồ vật.

Tay trái Raitsui Myoruniru, tay phải Dojigiri Yasutsuna.

Linh hồn là không cách nào đụng vào thực thể, nhưng Shimi Ken lúc trước hấp thu Wakagi Kazuki năng lực, để hắn có đụng vào thực thể lực lượng.

Quay đầu nhìn một chút, thân thể đã bị Isis nghiền xương thành tro.

Bất quá hắn hiện tại là linh hồn xuất khiếu trạng thái, còn không tính triệt để tử vong, nhưng nếu như linh hồn ly thể quá lâu, liền sẽ triệt để phác nhai.

Bất quá cấp thứ tư Quỷ Ảnh Mê Tung, để Shimi Ken linh hồn ly thể thời gian kéo dài đến một cái không thể tưởng tượng nổi kỳ hạn.

Người bình thường ly thể kỳ hạn là nửa ngày, hắn là nửa năm.

Mà còn Quỷ Ảnh Mê Tung còn có chứa phụ thể hiệu quả, chỉ cần trong vòng nửa năm tìm một thân thể chiếm cứ, liền sẽ không tử vong.

Shimi Ken lần thứ nhất cảm giác được Quỷ Ảnh Mê Tung cường đại, bất quá bây giờ không phải cảm khái những này thời điểm.

Tay hắn cầm hai cái vũ khí, sử dụng ra chiến thắng huyết thống, kết quả chỉ có thuấn gian di động cùng Tâm Thể Kỹ hai cái này hiệu quả hữu dụng.

Giống Điên Cuồng chi huyết, Sơn Thần che chở loại hình, không có thân thể cũng không cần đến.

"Linh hồn xuất khiếu?"

Isis hai mắt hồng quang quét qua, lập tức phát hiện Shimi Ken ngay tại thuấn gian di động tới linh hồn.

Dùng linh hồn đến phản kích ngược lại là một cái biện pháp không tệ, đáng tiếc nàng Chủ Nghĩa Duy Tâm đồng dạng có khả năng công kích đến linh thể.

Lực lượng vô hình theo bốn phương tám hướng đè ép đi lên, tính toán đem Shimi Ken linh hồn phá hủy.

Nhưng cỗ lực lượng này tại chạm đến Shimi Ken linh hồn lúc, lại bị triệt tiêu.

Isis không tin tà tiếp tục công kích một lần, kết quả công kích tại chạm đến Shimi Ken linh hồn lúc, còn là bị triệt tiêu.

Sắc mặt của nàng lập tức trầm xuống: "Izanami!"

Nàng có thể cảm giác được Shimi Ken linh hồn tỏa ra Tà Thần lực lượng, tăng thêm phía trước Cực Lạc thiên quốc công kích, rất rõ ràng chính là Izanami cái này Tà Thần đang giúp đỡ.

Izanami tựa hồ không muốn nhúng tay đến trong trận chiến đấu này, nhưng không chịu nổi Shimi Ken lợi dụng nàng che chở đến cùng Isis tiến hành đối kháng.

Trong nháy mắt, tại Isis trong công kích, Shimi Ken đã kéo vào khoảng cách của song phương, sử dụng ra Cực Lạc thiên quốc.

Cho dù là linh hồn trạng thái, Shimi Ken như cũ cảm thấy toàn thân phát lạnh, hắn ánh mắt rõ ràng bắt được, hai cái tuyết trắng cánh tay theo hai bên bả vai trượt xuống, ở trước ngực giao nhau.

Tựa như có người ghé vào sau lưng của hắn, dùng hai tay ôm hắn như vậy.

Isis lâm vào mờ mịt trạng thái, sau một khắc liền tỉnh táo lại, lần này thời gian thế mà chỉ có ngắn ngủi một giây đồng hồ.

Nhưng Shimi Ken đã thuấn gian di động tới, đưa tay một đâm.

Phốc!

Dojigiri Yasutsuna trực tiếp theo ngực nàng chui vào, phần lưng xuyên ra.

Shimi Ken một cái tay khác thuận thế vung lên, Raitsui Myoruniru đập ầm ầm tại Isis trên đầu, lôi minh chợt tiếng vang, tại tiếp xúc bộ vị vậy mà tuôn ra một đoàn thiểm điện.

Kinh khủng sóng xung kích theo Isis trong cơ thể càn quét mà ra, Shimi Ken chính diện bị trọng thương.

Cho dù có Izanami che chở cùng Vectơ khống chế ngăn cản, cũng tại một nháy mắt bị đánh bay.

Hắn tại không trung ổn định cân bằng, vội vàng hướng Isis nhìn.

Isis tung bay ở không trung, đầu bị Raitsui Myoruniru đánh ra một lỗ hổng, trước ngực càng là cắm vào Dojigiri Yasutsuna.

Một cái là có năng lực phong ấn cái búa, một cái là có thể đối phó bất tử thần khí.

Đây là Shimi Ken sau cùng con bài chưa lật, có thể hay không lật bàn liền nhìn giờ khắc này.

Isis đưa tay mơn trớn vết thương trên đầu, trực tiếp để vết thương biến mất không thấy gì nữa, lại cúi đầu nhìn một chút, chậm rãi đem Dojigiri Yasutsuna theo ở ngực rút ra.

Shimi Ken tâm, cũng theo động tác của nàng từng chút từng chút chìm xuống dưới.

"Đây là Dojigiri Yasutsuna?"

Isis vuốt ve vũ khí trong tay, sau đó nhẹ nhàng buông lỏng tay, để rơi xuống đất: "Không sai vũ khí, mặc dù có khả năng khắc chế bất tử, nhưng trong truyền thuyết chết tại dưới đao cuối cùng không phải ta."

Dojigiri Yasutsuna chỉ có tại chém Shuten Dōji lúc, mới sẽ phát huy ra uy lực lớn nhất, nếu không vẻn vẹn chỉ có khắc chế bất tử hiệu quả mà thôi.

Mà chỉ bằng điểm này muốn giết chết Isis, gần như không có khả năng.

Shimi Ken mặt không hề cảm xúc, hắn tất cả con bài chưa lật đều đã dùng hết, sinh mệnh cũng chỉ còn lại 168.

Mặc dù còn có thể dựa vào linh hồn tiếp tục quần nhau đi xuống, có thể linh hồn trạng thái liền không cách nào vận dụng mẫu thân ngón giữa.

Hắn đã tìm không được một tia chiến thắng khả năng.

Chênh lệch của song phương thực sự là quá lớn.

Nhưng mà vận mệnh tựa hồ còn cảm thấy khó khăn như vậy còn chưa đủ.

Isis vứt xuống Dojigiri Yasutsuna về sau, mỉm cười nói: "Ngươi cho rằng dựa vào Tà Thần che chở chính là an toàn? Ta suy nghĩ một chút, nên dùng cái gì tới đối phó ngươi."

Nàng suy tư, sau đó mở ra bàn tay, huyết dịch theo lòng bàn tay chảy xuôi mà ra, cuối cùng hình thành một cái màu đen liêm đao.

"Lưỡi hái của thần Cronus."

Isis dùng ngón tay nhẹ nhàng bắn ra liêm đao bên trên lưỡi dao, phát ra thanh âm thanh thúy: "Nghe nói qua thanh này vũ khí sao? Mặc dù là giả mạo ngụy liệt, bất quá dùng để đối phó ngươi cũng không có vấn đề."

Shimi Ken chưa nghe nói qua cái gì Lưỡi hái của thần Cronus, nhưng hắn nhìn ra được, Isis đây là dùng Chủ Nghĩa Duy Tâm chế tạo một thanh thần khí.

Phía trước nàng năng lực này bị tưởng lầm là Chúa sáng thế, có thể lợi dụng huyết dịch chế tạo ra bất kỳ vật gì.

Không nghĩ tới liền thần khí trong truyền thuyết đều có thể chế tạo, đây cũng quá không giảng đạo lý đi.

"Lưỡi hái của thần Cronus, đặc biệt đối tình trạng của ngươi bây giờ. . ."

Rất lâu không có động tĩnh Izanami, thế mà tại Shimi Ken trong đầu mở miệng, đem Lưỡi hái của thần Cronus tư liệu rót cho hắn.

Đây là một cái nguồn gốc từ Bắc Âu trong truyền thuyết thần thoại vũ khí, từ Địa Mẫu Gaia thu từ đại địa chỗ sâu nhất màu đen nham thạch làm nguyên liệu, từ Sequeros chế tạo đoản liêm đao.

Thần thoại Hi Lạp cổ bên trong đời thứ hai Thần đình chi Vương Cronus, dùng nó ám sát đời thứ nhất thần chủ —— Uranus.

Cái này khiến Lưỡi hái của thần Cronus có thí thần thuộc tính.

Liêm đao một mực với tư cách Cronus tiêu chí, hắn bị nhìn thành cổ Hi Lạp phía trước sản lượng cao chi thần, những người sau này làm lẫn lộn hắn cùng thời gian hóa thân Chronos danh tự, thế là Cronus cầm trong tay liêm đao hình tượng liền thành thời gian trôi qua biểu tượng.

Tại ý nghĩa này bên trên liêm đao liền biến thành tử vong biểu tượng, phương tây trong thần thoại, Tử thần thân mặc áo choàng đen cầm trong tay liêm đao hình tượng liền bắt nguồn ở đây.

Bởi vậy Lưỡi hái của thần Cronus cũng được xưng là người thu hoạch, với tư cách sản lượng cao chi thần thu hoạch lương thực, với tư cách Tử thần vũ khí thu hoạch linh hồn.

Đây là một cái có khả năng thu hoạch linh thể, cũng có thí thần thuộc tính thần khí.

Dùng để đối phó bị Tà Thần che chở linh hồn, lại cực kỳ thích hợp.

Shimi Ken trong đầu hiện lên Lưỡi hái của thần Cronus tư liệu, trong lòng lần thứ nhất sinh ra mãnh liệt cảm giác bất lực.

Hắn tưởng rằng Izanami chủ động mở miệng là vì trợ giúp chính mình, ai biết nàng câu nói tiếp theo vậy mà là: "Ta không giúp được ngươi, tự cầu phúc đi."

Đại hành giả không có còn có thể lại tìm, nhưng nàng hình chiếu tại Shimi Ken lực lượng trong cơ thể, đã không đủ để đối phó Isis, trừ phi bản thể giáng lâm.

"Ngươi, cho ta chờ một chút!"

Shimi Ken không nghĩ tới Izanami thế mà lại vào lúc này chuồn đi.

Mà Isis đã động thủ, nàng đưa tay một chiêu, liền đem Shimi Ken linh hồn bắt đến tới trước mặt, tay phải cầm Lưỡi hái của thần Cronus, nhẹ nhàng vung lên.

Có thí thần thuộc tính liêm đao, xé nát Izanami gia trì tại Shimi Ken trên linh hồn lực lượng, ngay sau đó có thu hoạch linh hồn hiệu quả, cũng đem linh hồn của hắn nhẹ nhõm cắt đứt.

Shimi Ken hai mắt tối đen, linh hồn theo gió tiêu tán.

Sinh mệnh: - 1

Còn thừa: 167

. . .

Tại N5 dư âm nổ mạnh biến mất về sau, Kanzaki Rin cùng Sayaka Akie một lần nữa trở lại ngoài thành kiến trúc công trường.

Các nàng nhìn thấy Cửu Vĩ Hồ, cũng nhìn thấy Eve, tâm lập tức trầm xuống.

Eve còn sống, mang ý nghĩa Isis không có chết.

Đương nhiên cái này cũng trong dự liệu, Kanzaki Rin liền không có cân nhắc qua có khả năng dùng N5 giết chết Isis, nhiều nhất chính là cho Shimi Ken chế tạo điểm ưu thế mà thôi.

Nàng dùng kính viễn vọng quan sát nơi xa vùng ngoại thành tình huống, đáng tiếc khoảng cách quá xa cái gì cũng nhìn không thấy.

Muốn dùng vô tuyến đối giảng cơ hội liên lạc Sato Hayato, nhưng trong kênh truyền đến đều là tạp âm, khả năng Sato Hayato mang theo người liên lạc công cụ bị bạo tạc sinh ra điện từ mạch xung phá hủy.

Kanzaki Rin không có lại có thể làm sự tình, chỉ có thể chờ đợi kết quả.

Nàng chú ý tới Sayaka Akie thế mà một bộ buồn ngủ dáng dấp, đưa tay vỗ nhẹ bờ vai của nàng: "Akie, ngươi thế nào?"

Sayaka Akie tỉnh táo lại, lắc đầu, dùng tay che lấy cái trán nói: "Không phải ta, là Ngữ Khanh, nàng không biết làm sao vậy."

Lần trước đụng phải loại tình huống này, còn là Diệp Ngữ Khanh linh hồn xảy ra vấn đề thời điểm, Shimi Ken tìm đến ổn định linh hồn khí cụ phía sau liền không có lại xuất hiện qua.

Không nghĩ tới hôm nay lại xuất hiện, cái này để Sayaka Akie trong lòng cảm giác sâu sắc bất an.

Nàng muốn tỉnh lại Diệp Ngữ Khanh, nhưng vô luận như thế nào kêu đều không có động tĩnh.

Diệp Ngữ Khanh giờ phút này ngay tại nằm mơ.

Trong mộng là một vùng tăm tối, nàng chẳng có mục đích trong bóng đêm đi rất lâu, la lên Shimi Ken cùng Sayaka Akie danh tự cũng không chiếm được đáp lại.

Mãi đến, cả người khoác áo choàng nữ nhân xuất hiện ở trước mặt nàng, hơn phân nửa khuôn mặt đều biến mất tại mũ trùm bên dưới, chỉ lộ ra trơn bóng lanh lảnh cái cằm.

Diệp Ngữ Khanh cách xa xa, có chút khẩn trương mà hỏi: "Ngươi là ai?"

Nữ nhân mở miệng nói: "Shimi Ken cũng nhanh chết rồi, hắn không phải là đối thủ của Isis."

Diệp Ngữ Khanh giận dữ nói: "Ngươi nói bậy bạ gì đó, A Ken mới sẽ không chết, cũng sẽ không thua!"

Nhưng nàng nhưng trong lòng kinh hoảng, liền trước mặt nữ nhân này âm thanh cùng nàng giống nhau như đúc cũng không có chú ý đến.

Nữ nhân không có trả lời, chỉ là đem một đoạn Shimi Ken không ngừng bị Isis dùng liêm đao giết chết hình ảnh rót vào Diệp Ngữ Khanh trong đầu.

Diệp Ngữ Khanh cả người đều ngây dại, hình ảnh bên trong mặc dù Shimi Ken không ngừng phục sinh, nhưng hắn trên mặt biểu lộ là Diệp Ngữ Khanh chưa từng thấy qua.

Đó là một loại sâu sắc bất lực cùng tuyệt vọng, phía trước tại Kanzaki Rin trên mặt liền gặp qua.

Khủng hoảng cùng sợ hãi cảm xúc, để Diệp Ngữ Khanh cả người kịch liệt run rẩy lên.

Nàng không thể nào tiếp thu được mất đi Shimi Ken kết quả.

Nữ nhân trước mặt mở miệng: "Ta có thể giúp ngươi, đánh lui Isis."

Diệp Ngữ Khanh không cho rằng đây là không ràng buộc trợ giúp: "Cái kia đại giới là cái gì?"

Nữ nhân nói khẽ: "Là mất đi tất cả, ngươi nguyện ý sao?"

Diệp Ngữ Khanh cuối cùng phát hiện nàng âm thanh cùng chính mình đồng dạng, kinh ngạc nói: "Ngươi đến cùng là ai?"

Nữ nhân trước mặt trầm mặc một hồi, mới chậm rãi ngẩng đầu lên: "Ngươi có thể gọi ta, Tsukimi!"

Nàng mũ trùm xuống lộ ra ngoài mặt, cùng Diệp Ngữ Khanh giống nhau như đúc.

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,781
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,553
Chương 470: Sẽ chỉ biến thành ma quỷ

"Ngươi. . . Mặt của ngươi?"

Diệp Ngữ Khanh dọa đến lui lại một bước: "Mặt của ngươi vì cái gì giống như ta, còn có âm thanh?"

"Bởi vì ta là Thần, mà ngươi không cách nào nhìn thẳng dung nhan của ta, cho nên ta mượn mặt của ngươi cùng thanh âm."

Tsukimi mặt mặc dù cùng Diệp Ngữ Khanh giống nhau như đúc, nhưng nàng kéo căng vẻ mặt nghiêm túc, thoạt nhìn thành thục chững chạc, tại khí chất bên trên liền cùng hùng hài tử Diệp Ngữ Khanh ngày đêm khác biệt.

Diệp Ngữ Khanh nhẹ nhàng thở ra, kém chút tưởng rằng chính mình không phải hai nhân cách, mà là tam trọng nhân cách.

Nàng chợt nhớ tới mình phía trước nửa đêm lén lút đi ra ngoài đánh người sự tình.

"Phía trước bám vào trên người ta chính là ngươi?"

"Không sai."

Tsukimi hồi đáp: "Ngươi có trở thành ta đại hành giả tư chất."

Diệp Ngữ Khanh lại không quan tâm cái gì đại hành giả sự tình, vội vàng nói: "Ngươi nói có thể giúp ta cứu ra Shimi Ken? Muốn làm thế nào?"

"Trở thành đại hành giả của ta."

Tsukimi lời ít mà ý nhiều nói: "Đem thể xác và tinh thần của ngươi đều kính dâng tại ta, ta ban cho ngươi lực lượng, liền có thể cứu ra Shimi Ken."

"Không có vấn đề. . ."

Diệp Ngữ Khanh vô ý thức muốn đáp ứng, nhưng nàng nhớ tới, thân thể của mình cũng không phải là độc nhất, còn có Sayaka Akie một phần.

Cứ việc nàng biết Akie nhất định sẽ đồng ý, nhưng loại đại sự này nàng cũng không dám tự chủ trương, dù sao đại giới thoạt nhìn hình như thật nặng.

"Ta có thể cùng Akie thương lượng một chút sao?"

"Có thể!"

Tsukimi bóng dáng dần dần ẩn vào hắc ám bên trong.

. . .

Sayaka Akie ôm đầu, mãnh liệt mê man làm cho đầu nàng bất tỉnh hoa mắt, đã sắp đứng không vững, không thể không tựa vào Kanzaki Rin trên thân.

Kanzaki Rin một tay ôm lấy Sayaka Akie thân thể, một cái tay khác sờ lên trán của nàng, nhiệt độ cơ thể rất bình thường.

Tại Shimi Ken sống chết không rõ dưới tình huống, Sayaka Akie thế mà cũng duy trì liên tục vấn đề.

Cho dù lấy Kanzaki Rin trước sau như một tỉnh táo ung dung tâm tính, giờ phút này cũng không nhịn được sinh ra nôn nóng cảm giác.

Cửu Vĩ Hồ ở một bên cười nhạo nói: "Nam nhân của các ngươi đang bị ăn đòn, các ngươi lại tại cái này ôm ôm ấp ấp, cái này không tốt lắm đâu?"

Kanzaki Rin trừng nàng một cái, chuẩn bị gọi nàng sang đây xem xem xét Sayaka Akie là chuyện gì xảy ra.

Tựa vào trong ngực Sayaka Akie lại bỗng nhiên mở miệng: "Ngươi nói cái gì?"

Kanzaki Rin cúi đầu xem xét, phát hiện nàng không phải tại nói chuyện với mình.

Sayaka Akie mặt lộ kinh ngạc, tựa hồ đụng phải cái gì để nàng mười phần giật mình sự tình.

Nhưng vẻ mặt kinh ngạc rất nhanh liền thu liễm: "Ta hiểu được."

Kanzaki Rin nghi ngờ nói: "Akie, ngươi tại nói chuyện với Diệp Ngữ Khanh? Nàng tỉnh táo lại sao?"

"Đúng vậy a, nàng mang đến cho ta một tin tức tốt."

Sayaka Akie nhẹ gật đầu, đem đeo tại trên cổ ổn định linh hồn khí cụ lấy xuống, trịnh trọng nhét vào Kanzaki Rin trong tay, lui lại mấy bước: "Rin, thay ta bảo quản một cái."

Kanzaki Rin giật mình nhìn nàng: "Ngươi muốn làm gì?"

"Một mực bị các ngươi bảo hộ lấy."

Sayaka Akie lộ ra nụ cười ôn nhu: "Hiện tại đến phiên ta cùng Ngữ Khanh đến bảo vệ các ngươi."

Thanh âm chưa dứt, bên cạnh nàng cả vùng không gian đột nhiên vặn vẹo, ngay sau đó cực nóng ngọn lửa màu đen vụt lên từ mặt đất, nháy mắt đem nàng nuốt hết.

"Akie? !"

Kanzaki Rin giật nảy cả mình, muốn xông đi lên cứu viện, chạm mặt tới sóng nhiệt lại đem nàng bức lui.

Cửu Vĩ Hồ cảm giác được cái này hắc diễm bên trong ẩn chứa lực lượng kinh khủng, vội vàng đem nàng kéo ra: "Đừng đi qua a."

Phóng lên tận trời hắc diễm hội tụ vào một chỗ, hình thành áo choàng hình dạng.

Đang thiêu đốt hừng hực hắc diễm áo choàng bên trong, xuất hiện cả người khoác áo giáp màu bạc nữ tính, nửa gương mặt giấu ở mũ trùm bên dưới, chỉ lộ ra trơn bóng cái cằm.

"Đây là. . . Tà Thần hình chiếu? !"

Kanzaki Rin đã từng cùng Shimi Ken cùng một chỗ phá hủy qua tà giáo hiến tế nghi thức, người cuồng tín triệu hồi ra Tà Thần hình chiếu, chính là bộ dáng này.

Nhưng vì cái gì sẽ xuất hiện tại chỗ này?

Trong đầu của nàng bỗng nhiên một tia sáng hiện lên, Sayaka Akie đã từng có thể là Cực Lạc giáo thánh nữ, mà Song Tử Thần bên trong Phẫn Nộ Nữ Thần, cũng từng bám vào Diệp Ngữ Khanh trong cơ thể, về sau biến mất không thấy.

Cho nên Tà Thần hình chiếu xuất hiện ở đây, quả thực hợp tình hợp lý, vô luận là Sayaka Akie còn là Diệp Ngữ Khanh, vốn chính là vì Tà Thần chuẩn bị vật chứa.

Liên Ái Nữ Thần một mực tại dây dưa Shimi Ken, như vậy trước mắt cái này, hẳn là Phẫn Nộ Nữ Thần Tsukimi.

Kanzaki Rin trong đầu hiện lên cái tên này, cấp tốc bị cảm giác được, Tsukimi ngẩng đầu nhìn tới.

Ánh mắt kia giống như cực hàn không khí, để Kanzaki Rin thân thể cứng ngắc, tim đập gần như đình trệ.

Cửu Vĩ Hồ càng là toàn thân run lên, từng chiếc tóc nổ lên, nháy mắt hóa thành một con cáo nhỏ, trốn đến Kanzaki Rin phía sau.

Tà Thần so Isis còn đáng sợ hơn, không thể trêu vào không thể trêu vào.

Tsukimi quay người hướng đứng tại mái nhà mặt khác một bên Eve nhìn sang.

Eve trên mặt lần thứ nhất lộ ra ngưng trọng biểu lộ, nàng há mồm đang muốn mở miệng, hắc diễm đột nhiên theo nàng dưới chân vụt lên từ mặt đất, đem nàng cả người đều nuốt hết.

Hỏa diễm tới cũng nhanh đi cũng nhanh, sau khi lửa tắt, Eve đã bị triệt để đốt thành tro bụi.

Tsukimi cái này mới một lần nữa nhìn hướng Shimi Ken cùng Isis giao chiến phương hướng.

Oanh!

Cực nóng hắc diễm nháy mắt tại mái nhà nổ tung.

Kanzaki Rin vô ý thức đưa tay ngăn cản, lại phát hiện những này hắc diễm cũng không có thương tổn đến nàng, chỉ là ở xung quanh không khí bên trong thiêu đốt.

Nàng ngẩng đầu nhìn lại, chỉ thấy Tsukimi hóa thành một đạo màu đen hỏa tuyến, tựa như mang theo thật dài đuôi lửa đạn đạo, nhanh chóng bắn về phía phương xa.

Biến thành một đoàn nhỏ viên thịt Cửu Vĩ Hồ, nhảy lên Kanzaki Rin bả vai, chậc chậc có âm thanh: "Đây cũng không phải là đơn giản hình chiếu, mà là mượn nhờ vật chứa giáng lâm, có trò hay để nhìn nha."

Kanzaki Rin lại có chút nhíu mày, Sayaka Akie cùng Diệp Ngữ Khanh bị Tà Thần chiếm cứ thân thể, vậy các nàng sẽ như thế nào?

. . .

Sinh mệnh: - 1

Còn thừa: 134

Shimi Ken lần thứ hai phục sinh, nhìn thấy sinh mệnh chỉ còn lại 134, trong lòng cảm giác tuyệt vọng đã sắp đè nén không được.

Tai họa cấp cùng vương bài cấp chênh lệch vẫn còn quá to lớn, quả thực không tại cùng một cái thứ nguyên.

Shimi Ken trước sau đưa vào nhiều như thế cái mạng đến thăng cấp kỹ năng, hiện tại đối mặt Uehara Takashi đều có thể treo nện, kết quả còn là bị Isis tùy tiện miểu sát.

Nàng dựa vào vô giải Chủ Nghĩa Duy Tâm, nhẹ nhõm đem Shimi Ken bắt tới, dùng ngụy. Lưỡi hái của thần Cronus nhẹ nhàng vạch một cái, đem hắn phòng ngự toàn bộ tan rã, tính cả nhục thể cùng linh hồn cùng một chỗ bổ nát.

Đây không phải là chân chính thần khí, chỉ là Isis giả tạo đi ra, uy lực của nó tương đương với Chủ Nghĩa Duy Tâm chuyển vận hạn mức cao nhất, lại thêm thí thần cùng thu hoạch linh hồn hai loại thuộc tính, xong Mỹ Khắc chế Shimi Ken.

Nhìn thấy Shimi Ken lại một lần vô hại phục sinh, Isis tâm tình cũng không bình tĩnh.

Nhục thể tử vong phục sinh coi như xong, vì cái gì liền linh hồn tử vong phía sau cũng có thể phục sinh?

Liền thần đều rất khó để một cái linh hồn tử vong hoàn toàn biến mất người phục sinh.

Mà Shimi Ken từ đầu tới đuôi bị Lưỡi hái của thần Cronus chặt nhiều lần như vậy, phục sinh phía sau vô luận là linh hồn còn là nhục thể đều không bị ảnh hưởng, không có tiêu hao cùng di chứng.

Chủ yếu nhất là, Isis không biết Shimi Ken phục sinh là không nhiều, còn là vô hạn.

Nàng nhìn chằm chằm Shimi Ken mặt, nhẹ giọng thì thầm: "Ngươi rốt cuộc là thứ gì, vì cái gì sẽ không chết."

"Bởi vì ta vĩnh viễn sẽ không biến thành người chết."

Shimi Ken nhếch miệng cười một tiếng: "Sẽ chỉ biến thành ma quỷ."

"Ma quỷ?" (cũng nghĩa với Người chết)

Isis sống hơn hai trăm năm, tinh thông đa quốc ngôn ngữ, cái nào không biết đây là bị đùa giỡn.

Nàng đem trong tay liêm đao, đổi thành một cái điêu khắc đầy đường vân kiếm hai lưỡi.

Shimi Ken nhìn không ra thanh kiếm này là lai lịch ra sao, nhưng cũng minh bạch Isis đây là lại chế tạo ra nhắm vào mình vũ khí.

"Hrungnir chi kiếm, trong truyền thuyết ma kiếm, có một khi bị rút ra không đoạt nhân mạng liền không trở vào bao nguyền rủa, tượng trưng cho vinh dự cùng hủy diệt. . ."

Isis dùng Hrungnir chi kiếm nhắm ngay Shimi Ken: "Thế gian này không có vĩnh hằng đồ vật, ta không cho rằng ngươi phục sinh số lần sẽ là vô hạn."

Shimi Ken không có bối rối, hắn đối hệ thống phục sinh rất có lòng tin, đổi cái gì vũ khí đều vô dụng.

Chỉ là Isis nói không sai, hắn phục sinh số lần chỉ còn lại 134 lần, bị giết sạch lời nói hẳn phải chết không nghi ngờ.

Mặc dù hắn còn không có từ bỏ, nhưng đã không nhìn thấy thắng lợi hoặc là sinh tồn con đường, phía trước chỉ có tử vong đang chờ hắn.

Isis đưa tay muốn đem Shimi Ken bắt tới, động tác bỗng nhiên dừng lại, quay đầu hướng nơi xa Cơ Giới thành nhìn, có chút nhíu mày: "Đến cái phiền toái gia hỏa."

Shimi Ken cũng vô ý thức hướng Cơ Giới thành phương hướng nhìn, xuất sắc thị lực để hắn chú ý tới một đầu ngay tại phi tốc đến gần màu đen hỏa tuyến.

Trong nháy mắt, hỏa tuyến đã xâm nhập N5 bạo tạc chế tạo ra phạm vi.

Shimi Ken đã thấy rõ ràng, kia là một người mặc áo giáp màu bạc nữ tính, cõng lên hất lên hắc diễm áo choàng, ở sau lưng lôi ra một đầu tại không trung cháy hừng hực đuôi lửa.

Nàng tốc độ phi hành quả thực có thể so với tốc độ siêu thanh máy bay chiến đấu, trong chớp mắt liền theo Cơ Giới thành đột nhập chiến trường.

Isis lập tức từ bỏ Shimi Ken, đem Hrungnir chi kiếm nhắm ngay bay tới Tsukimi dùng sức vung lên.

Trên lưỡi kiếm sáng lên một đạo ánh sáng đen kịt hoa, chiều dài vượt qua trăm mét.

Tsukimi đem bàn tay vào áo choàng bên dưới, rút ra một cái cự kiếm, hướng về phía trước một chém.

Mũi kiếm hóa thành màu trắng ánh sáng, nhắm ngay Hrungnir chi kiếm chém đi xuống.

Một đen một trắng hai đạo ánh sáng, tựa như hai cái siêu cự hình kiếm va chạm vào nhau cùng một chỗ.

Va chạm lúc không có âm thanh, lại tuôn ra một đoàn cực kì ánh sáng chói mắt, tựa như phía trước N5 bạo tạc lúc sinh ra ánh sáng mạnh.

Soạt một tiếng, Isis trong tay Hrungnir chi kiếm trực tiếp biến thành mảnh vỡ.

Dù sao cũng là giả mạo ngụy liệt sản phẩm, không phải chân chính ma kiếm.

Tsukimi một kích đắc thắng, hai tay nắm cự kiếm bỗng nhiên một chém, mũi kiếm hình thành vài trăm mét dáng dấp quang mang, tại không trung khẽ quét mà qua.

Tại nhìn không thấy trong lĩnh vực, Isis Chủ Nghĩa Duy Tâm bị cắt mở một lỗ hổng khổng lồ, bộc lộ ra nàng bản thể.

Isis một mặt vẻ mặt ngưng trọng, nhanh chóng hướng về sau thuấn gian di động tránh né.

Tsukimi thì là dùng nàng tốc độ kinh người đuổi sát đi lên.

Hai người tại mảnh này rộng lớn vùng ngoại thành trên không truy đuổi, bóng người đã mơ hồ không rõ, chỉ có thể nhìn thấy Tsukimi di động cao tốc lúc lưu lại hắc diễm, còn có huy kiếm lúc từng đạo cự hình mũi kiếm.

"Tsukimi?"

Shimi Ken nhận ra nữ nhân này thân phận, bởi vì nhiều lần gặp qua hình tượng của nàng: "Nàng tại sao lại ở chỗ này?"

"Ngươi còn tại thất thần làm cái gì?"

Giọng nói lạnh lùng truyền vào Shimi Ken trong tai, chỉ là nghe xong liền phảng phất đè nén không được trong lòng lệ khí.

"Ta sẽ giúp ngươi hạn chế lại Isis, có thể hay không thủ thắng liền dựa vào chính ngươi."

Shimi Ken lập tức kịp phản ứng, không quản Tsukimi vì sao ở nơi này, hiện tại chính là đánh bại Isis duy nhất cơ hội.

Hắn lập tức thi triển Chiến Thần huyết thống, gia nhập vào trận này truy đuổi bên trong.

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,781
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,553
Chương 469:: LSP bọn họ sau cùng phản kích (Stt sai, nội dung liền mạch)

Vùng ngoại thành trên không, kịch liệt truy đuổi chiến đang tiến hành bên trong.

Shimi Ken liên thủ với Tsukimi đối Isis tiến hành vây quét, ba người bóng dáng mơ hồ đến dùng mắt thường khó mà phân biệt, lúc chiến đấu sinh ra rất nhiều ô nhiễm ánh sáng quả thực tựa như một trận thịnh đại khói lửa biểu diễn.

Tsukimi sức chiến đấu cực mạnh, không ngừng huy động trong tay cự kiếm, mũi kiếm hình thành ánh sáng màu trắng đem Isis Chủ Nghĩa Duy Tâm cắt chém đến phá thành mảnh nhỏ.

Mà nàng lúc phi hành, hắc diễm áo choàng ở sau lưng lưu lại thật dài đuôi lửa, những này ngọn lửa màu đen tại không trung kéo dài thiêu đốt, đảo mắt liền biến thành một cái biển lửa.

Shimi Ken tay không cẩn thận chạm đến một cái, bàn tay lập tức bị đốt thành tro bụi, mà còn hắc diễm còn tại theo cánh tay lan tràn lên phía trên, dọa đến hắn vội vàng đem toàn bộ cánh tay đều chém đứt.

Những này ngọn lửa màu đen không thể đụng vào, hắn chú ý tới Isis cũng tại tránh né lấy những này phảng phất tới từ địa ngục hắc diễm.

Isis nếu như đơn độc đối mặt Tsukimi hoặc là Shimi Ken, đều có thể làm đến không chút phí sức, giờ phút này bị hai người vây quét, lập tức tiếp nhận đến áp lực thực lớn.

Nàng không dám bị Tsukimi cự kiếm hoặc là hắc diễm đánh trúng, kia là có chứa thần tính công kích, sẽ áp chế Chủ Nghĩa Duy Tâm hiệu quả.

Thần cũng là duy tâm kết quả, mượn từ nhân loại sùng bái cùng tín ngưỡng mới đản sinh, cùng Isis Chủ Nghĩa Duy Tâm là cùng một loại đồ vật.

Nhưng Thần ưu tiên cấp cao hơn nhiều lắm.

Isis có khả năng đánh tan Izanami đối Shimi Ken che chở, đó là bởi vì Izanami hình chiếu tại Shimi Ken trên người lực lượng còn chưa đủ.

Mà Tsukimi mượn nhờ Diệp Ngữ Khanh thân thể thực hiện giáng lâm, đã đủ để đối Isis hình thành áp chế.

Tsukimi khó trị, Shimi Ken đồng dạng khó trị, trên tay hắn có có thể đối Isis tạo thành trí mạng thương hại mẫu thân ngón giữa.

Isis nhất định phải phân ra rất lớn tinh lực đến ứng phó hắn, nhưng lại bị Tsukimi cho áp chế.

Truy đuổi chiến đấu rất mau tiến vào đến gay cấn bên trong, Tsukimi đảm nhiệm chủ công, duy trì liên tục đối Isis tiến hành áp chế, Shimi Ken thì là mang theo Raitsui Myoruniru cùng Dojigiri Yasutsuna, thừa dịp trống rỗng, thuấn gian di động đi lên bổ đao.

Tại hai người phối hợp xuống, Isis cảm giác được trận chiến đấu này cán cân đã trút xuống.

Tiếp tục như vậy sẽ thua.

Thế là nàng làm ra một cái rất sáng suốt quyết định.

Chạy!

Tại ngăn lại Shimi Ken một lần đánh lén về sau, Isis thuấn gian di động đến vạn mét bên ngoài, một hơi dời đi 10 km xa.

Shimi Ken mặt lộ ngạc nhiên: "Người đâu?"

"Nàng muốn chạy."

Tsukimi bay tới, một phát bắt được Shimi Ken bả vai: "Đi theo ta!"

Quét một cái, hai người biến mất tại chỗ.

Bao quát xung quanh tràn ngập màu đen biển lửa, cũng đi theo biến mất sạch sẽ, chỉ để lại bị tàn phá đến khắp nơi đều là bị phá hư cảnh tượng đại địa.

10 km bên ngoài, Isis đột nhiên xuất hiện tại không trung.

Đây coi như là Chủ Nghĩa Duy Tâm mức cực hạn, bởi vì bao trùm chính là sơ sơ 10 km diện tích, mà không phải thẳng tắp khoảng cách.

Isis đang chuẩn bị tiến hành lần thứ hai thuấn di, bỗng nhiên chú ý tới váy chỗ có một đóa màu đen ngọn lửa nhỏ đang thiêu đốt.

Nàng ý thức được không đúng, lập tức liền muốn dời đi, kết quả phô thiên cái địa ngọn lửa màu đen xuất hiện ở xung quanh, nháy mắt hình thành một viên to lớn trống rỗng hỏa cầu, trực tiếp đem nàng bao vây lại.

Isis sầm mặt lại, thuấn di thất bại, muốn khuếch tán ra Chủ Nghĩa Duy Tâm, bị hỏa cầu ngăn cản xuống.

Tsukimi tay nắm lấy Shimi Ken bả vai, đột nhiên xuất hiện tại cách nàng cách đó không xa vị trí.

Nhìn thấy Isis không có chạy mất, Shimi Ken nhẹ nhàng thở ra.

Hắn thực sự nghĩ không ra, hung hăng như vậy Blood Queen thế mà lại như vậy quả quyết chuồn đi.

Cái này đại khái chính là nàng có thể sống hơn hai trăm năm nguyên nhân a, nên cẩu thời điểm cẩu đến vô cùng quả quyết.

Tsukimi hai tay nắm cự kiếm, lạnh lùng nói: "Giam cầm chỉ có thể duy trì liên tục năm phút đồng hồ, trong vòng năm phút đồng hồ nhất định phải giải quyết, không phải vậy nàng muốn đi ta ngăn không được."

Shimi Ken trong lòng run lên, không nghĩ tới thời gian sẽ như vậy ngắn.

Nhưng bây giờ cũng không phải nói ủ rũ lời nói thời điểm, càng là cảm thấy không có khả năng thành công liền càng có khả năng thất bại.

Hắn hít sâu một hơi, dùng dao chỉ Isis: "Chân nam nhân ba phút như vậy đủ rồi."

Tsukimi đều không có Shimi Ken tự tin như vậy, nàng hai tay nắm cự kiếm, hướng Isis nhanh chóng hướng về đi lên.

Isis mặt trầm như nước, không cùng Tsukimi đối kháng chính diện, mà là tại hỏa cầu nội bộ không gian khắp nơi thuấn di, nhờ vào đó trì hoãn thời gian.

Không cần phải Tsukimi nhắc nhở, nàng liền biết cái này giam cầm hỏa cầu duy trì liên tục không được thời gian quá dài, kéo qua năm phút đồng hồ dư xài.

Bắt rùa trong hũ chiến đấu đánh vang, Shimi Ken cùng Tsukimi phân hai đầu hướng Isis vây quanh đi lên.

Isis không hề cùng hai người giao thủ, trực tiếp vọt đến một bên khác đi.

Shimi Ken theo sát lấy thuấn di đi qua, dùng Dojigiri Yasutsuna bỗng nhiên một bổ.

Isis bị đánh thành hai nửa, hóa thành hai cái giống nhau như đúc người, phân biệt theo hai bên chạy trốn.

Shimi Ken trợn tròn mắt, thế mà còn có loại này thao tác?

Tsukimi cự kiếm vung lên, lần này vung ra không phải kiếm mang màu trắng, mà là một mảnh màu đen biển lửa.

Trong đó một cái Isis né tránh không kịp, bị biển lửa nuốt hết, một cái khác vọt đến địa phương an toàn.

Hưu! Hưu! Hưu!

Hỏa cầu trên vách bắn ra rất nhiều sợi xích màu đen, hướng về Isis quấn quanh đi qua.

Isis nhanh chóng thuấn di đến một nơi khác, không quản nàng chạy đến đâu, xiềng xích đều theo sát phía sau.

Trong nháy mắt, hỏa cầu nội bộ không gian đã đến chỗ đều là sợi xích màu đen, rậm rạp chằng chịt tựa như rừng cây.

Kết quả Isis còn là tại khe hở thời gian nhanh chóng thuấn di, bắt đều bắt không được.

"Để cho ta tới."

Shimi Ken hai mắt nhìn chằm chằm Isis bóng dáng, lần thứ hai sử dụng ra Cực Lạc thiên quốc.

Thân thể của hắn lập tức không thể động đậy, tựa hồ bị cực hàn đông cứng, phía sau nữ nhân thần bí đã đặt ở trên lưng của hắn, hai tay ôm thật chặt ở cổ của hắn.

Phảng phất muốn hòa làm một thể.

Isis không ngừng thuấn di thân thể cuối cùng dừng lại, sa vào đến Cực Lạc thiên quốc bên trong.

Xung quanh xiềng xích nhanh chóng hướng nàng vọt tới, chân tay bị trói, đằng sau càng nhiều xiềng xích bắn lên.

Isis nháy mắt thanh tỉnh, thừa dịp xiềng xích còn chưa buộc chặt, lập tức trốn.

Tsukimi cau mày: "Thời gian quá ngắn, ít nhất cần ba giây mới có thể hoàn toàn trói lại nàng."

Shimi Ken đã theo sử dụng Cực Lạc thiên quốc di chứng bên trong khôi phục lại, miệng lớn thở hổn hển.

Ba giây? Hắn cảm giác một lần nữa liền bị phía sau nữ nhân cho tươi sống ghìm chết.

"Liền không thể đem hỏa cầu không gian thu nhỏ hơn nữa sao?"

"Đã là cực hạn."

Hỏa cầu là hoàn toàn bao vây tại Isis Chủ Nghĩa Duy Tâm bên trên, áp chế Chủ Nghĩa Duy Tâm mở rộng.

Nàng giáng lâm lực lượng chỉ có thể làm đến điểm này, lại cưỡng ép thu nhỏ không gian sẽ dẫn đến vật cực tất phản, ngược lại để Chủ Nghĩa Duy Tâm đột phá.

Đã đi qua hai phút đồng hồ, còn tiếp tục như vậy năm phút đồng hồ đều bắt không được Isis.

"Các ngươi bắt không được ta."

Isis đã nhìn ra Tsukimi trạng thái không cách nào kéo dài, kéo đi xuống, người thắng sẽ là chính mình.

"Tiếp qua ba phút, chính là ta phản kích thời gian, các ngươi chuẩn bị sẵn sàng sao?"

Shimi Ken nhìn xem Isis không chút phí sức dáng dấp, biết đây là cơ hội cuối cùng, lại không nắm chắc liền sẽ thất bại thảm hại.

"Có thể hay không đem công kích của ta thả ra?"

Hắn đối Tsukimi hỏi.

Tsukimi nhẹ gật đầu: "Có thể, giam cầm không phải nhằm vào ngươi."

Sau đó nàng liền nhìn thấy Shimi Ken đưa tay hướng không trung bắn ra một vòi máu, nhanh chóng đi qua hỏa cầu.

"Cơ hội chỉ có một lần."

Shimi Ken dùng Vectơ khống chế, đem âm thanh buộc thành một đạo, truyền vào Tsukimi trong tai: "Thật tốt nắm chắc đi."

Tsukimi không rõ ràng Shimi Ken rốt cuộc muốn làm gì, nhưng nàng cũng vô kế khả thi, lúc này chỉ có thể tin tưởng Shimi Ken.

Isis nhìn thấy hai người quỷ dị dừng lại, có chút không rõ ràng cho lắm.

Đáng tiếc hai người đều là nàng không cách nào đọc tâm, không biết bọn họ muốn làm cái gì.

Dù sao thời gian còn sót lại không đến ba phút, kéo đi qua chính là nàng thắng.

Shimi Ken bắn ra huyết dịch đi qua hỏa cầu, nhanh chóng hướng không trung bay đi, cuối cùng bành trướng thành một đoàn to lớn huyết cầu, ở trên không trung ầm vang nổ tung.

Bạo tạc hỏa diễm, vậy mà tạo thành một cái to lớn lượn vòng gia tốc phun khí thức Armstrong pháo, xa tại vạn mét bên ngoài Cơ Giới thành đều có thể nhìn đến rõ rõ ràng ràng.

Hỏa cầu bên trong, Tsukimi chú ý tới không trung hình vẽ, hướng Shimi Ken... lướt qua một vệt lạnh lùng ánh mắt.

Shimi Ken thì là chăm chú nhìn Isis, lòng bàn tay đều khẩn trương đến ra mồ hôi.

Isis bỗng nhiên đoán được cái gì, mỉm cười nói: "Chẳng lẽ ngươi còn có nhằm vào ta cạm bẫy sao?"

Phốc!

Một chữ cuối cùng vừa vặn nói ra miệng, Isis đầu cái cổ bỗng nhiên cắt ra, đầu thân tách rời.

Trên mặt nàng lộ ra vẻ mặt ngạc nhiên, hai mắt có chút trợn to, trong đầu phi tốc hiện lên vô số hình ảnh.

Cuối cùng dừng lại tại Kamikawa Takumi tấm kia hèn mọn khuôn mặt tươi cười bên trên.

Cơ Giới thành, cao nhất Chính phủ cao ốc đỉnh chóp.

Vết thương chằng chịt Kamikawa Takumi ngồi tại trên mái nhà, trong tay cầm một cái đứt gãy bút máy, mà trước mặt Isis bức họa, trên cổ đã bị vạch ra một đạo nét chữ cứng cáp vết cắt.

Hắn ngửa đầu nhìn qua phương xa không trung mơ hồ trâu hình vẽ, khóe miệng lộ ra một vệt mỉm cười: "Nếm thử LSP phản kích đi."

Hỏa cầu bên trong.

Tại Isis đầu thân tách rời nháy mắt, Shimi Ken phát ra rống to một tiếng: "Động thủ!"

Tsukimi sớm đã chuẩn bị sẵn sàng, khống chế rất nhiều xiềng xích bay vụt đi qua, đem không thể động đậy Isis gắt gao trói lại.

Nhưng Isis đầu đã một lần nữa trở lại trên cổ, vết thương ngay tại khép lại.

Shimi Ken thuấn di đến Isis trước mặt, đem ngón giữa tay trái hướng nàng ở ngực lưu lại lỗ máu dùng sức đâm đi vào.

Đâm đi vào nháy mắt, kinh khủng sóng xung kích theo Isis trong cơ thể bạo phát đi ra, nàng muốn trốn, lại bị Tsukimi xiềng xích sít sao trói lại.

Ngón giữa bộc phát ra hao quang lộng lẫy chói mắt, không ngừng xâm nhập Isis trong cơ thể.

- 4

- 6

- 9

Võng mạc bên trong, sinh mệnh còn thừa số lượng ngay tại phi tốc tiêu hao.

Shimi Ken không rỗng ruột đau, ngược lại đem hết toàn lực đẩy mạnh cánh tay, liều lĩnh hướng về phía trước đâm vào.

"Chết đi cho ta!"

Rống to một tiếng, ngón giữa tính cả cánh tay đâm vào đến Isis trong cơ thể, từ phía sau lưng xuyên thấu đi ra.

Isis vết thương trên cổ đình chỉ khép lại, nàng nhìn chằm chằm gần như cùng chính mình dính vào cùng nhau Shimi Ken, trong hai con ngươi phản chiếu dung mạo của hắn.

Xung quanh hỏa cầu vụt nhỏ lại, Chủ Nghĩa Duy Tâm lực lượng ngay tại biến mất.

Isis mất đi lơ lửng lực lượng, tính cả Shimi Ken cùng một chỗ, trực tiếp từ không trung rơi xuống.

Đi qua hỏa cầu, hai người rơi vào trên mặt đất.

Isis nằm trên mặt đất không nhúc nhích, Shimi Ken thì là ghé vào trên người nàng, cánh tay cắm ở lồng ngực của nàng bên trong.

Một dòng nước ấm ngay tại theo tay trái chảy vào trong cơ thể, lại chảy vào đến ngón giữa bên trong biến mất không thấy gì nữa.

Rất hiển nhiên, mẫu thân ngón giữa lại tại cướp đoạt chiến lợi phẩm.

Shimi Ken sớm đã có xử lý kinh nghiệm, trực tiếp một tay đao đem tay trái cắt đứt.

Làm cánh tay một lần nữa mọc ra lúc, ngón giữa không thể không chạy về tới.

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Top Bottom