Chào mừng bạn đến với Diễn Đàn Truyện!

Để có thể sử dụng đầy đủ chức năng Diễn Đàn Truyện, vui lòng bạn Đăng Nhập. Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với Diễn Đàn Truyện, vui lòng Đăng Ký. Việc Đăng Ký là hoàn toàn miễn phí.

Đăng Ký!
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,749
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,061
chương 470: đào tẩu

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian 0

Mã Lương Siêu cùng Lý Long chết, lệnh Võ Đình Đình cùng Đại Vĩ ngửi được nguy hiểm hương vị.

Đặc biệt là Võ Đình Đình, phía trước còn ngàn không tin vạn không tin, một lòng cảm thấy là Khúc Ưu Ưu điên rồi ở hồ ngôn loạn ngữ nàng, từ ở biết được Lý Long cùng Mã Lương Siêu giống nhau, bị tàn nhẫn tạp nát đầu sau, nàng trong lòng tắc sinh ra muốn thoát đi tuy Lăng Thị ý niệm, loại này ý niệm phi thường mãnh liệt, mãnh liệt đến nàng một giây đồng hồ đều không thể lại đãi đi xuống.

Bất quá nàng bạn trai Đại Vĩ, tắc cảm thấy sự tình nếu ở hướng tới Khúc Ưu Ưu ngay từ đầu nói như vậy phát triển, như vậy bọn họ lý nên trước liên hệ thượng Khúc Ưu Ưu, rốt cuộc có rất nhiều sự tình bọn họ đều không rõ ràng lắm, có lẽ có thể ở Khúc Ưu Ưu chỗ đó cởi bỏ chuyện này bí ẩn.

Liền tính là thật sự có một cái ác ma muốn giết chết bọn họ, bọn họ ít nhất cũng muốn biết chính mình vì cái gì sẽ bị cái kia ác ma theo dõi đi.

"Ưu Ưu nếu là thực sự có biện pháp gì, nàng lúc ấy cũng liền sẽ không bị đưa vào bệnh viện tâm thần, ta mặc kệ, dù sao ta là không nghĩ lại ở chỗ này đãi đi xuống."

"Ngươi trước đừng xúc động, còn nhớ rõ Ưu Ưu tìm tới kia hai người sao, kỳ thật ta là cảm thấy bọn họ hai cái là có chút bản lĩnh. Chính là lui một bước nói, liền tính bọn họ là kẻ lừa đảo, chúng ta ngựa chết coi như ngựa sống chạy chữa cũng nên tiếp xúc thử xem."

Đại Vĩ nói xong, thấy Võ Đình Đình cũng không nghe hắn, hắn cũng không có ở khuyên bảo cái gì, mà là cầm lấy Võ Đình Đình di động cấp Khúc Ưu Ưu đánh qua đi:

"Uy, Ưu Ưu sao? Ta là Đại Vĩ."

"Làm sao vậy?"

"Có lẽ ngươi là đúng, bởi vì chúng ta vừa mới mới nhận được tin dữ, Lý Long đã chết."

"Các ngươi hiện tại chịu tin tưởng ta, không cảm thấy ta là bệnh tâm thần?"

Khúc Ưu Ưu phía trước đã từ Hạ Thiên Kỳ nơi đó được biết tới rồi Lý Long, cùng với Trương Nhạc tin người chết.

Hai người kia chết, ở làm nàng cảm giác được thật sâu bất an đồng thời, cũng lần thứ hai nghiệm chứng cái kia ác ma đối nàng cảnh cáo. Nó xác thật sẽ giống ngày đó buổi tối nàng nhìn đến như vậy, đưa bọn họ một cái không dư thừa giết chết.

Đổi thành mấy ngày trước, nàng có lẽ sẽ bị sợ tới mức lần thứ hai hỏng mất, nhưng là lại có qua trước trải qua, cùng với trước mắt Hạ Thiên Kỳ cùng Triệu Tĩnh Xu trợ giúp sau, nàng tắc muốn rõ ràng so mấy ngày trước mạnh hơn rất nhiều.

Ít nhất còn có thể đủ giống như bây giờ. Cùng Đại Vĩ phiên phiên bị hiểu lầm nợ cũ.

"Ta cảm thấy hiện tại cũng không phải so đo này đó thời điểm, ta muốn biết rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì, Mã Lương Siêu cùng Lý Long vì cái gì sẽ chết, chẳng lẽ chân tướng ngươi khi đó nói như vậy. Chúng ta cũng sẽ bị giết chết sao?"

Nghe được Đại Vĩ ở cùng Khúc Ưu Ưu thông điện thoại, Võ Đình Đình cũng tạm thời buông xuống thu thập công tác, sắc mặt trắng bệch đang nghe.

"Không có người biết chúng nó vì cái gì sẽ chết, nếu nó tìm tới chúng ta, mà chúng ta không còn có biện pháp gì đối phó nó tiền đề hạ. Chúng ta đồng dạng cũng sẽ chết.

Nó căn bản là không phải người, nó là một cái ác ma, nó là một con quỷ, cảnh sát là không có biện pháp giải quyết chuyện này."

"Khúc Ưu Ưu, ta cảnh cáo ngươi thiếu ở đàng kia nói chuyện giật gân!

Nếu chuyện này thật sự sẽ phát sinh, như vậy ngươi chính là cái kia đầu sỏ gây tội, ngươi cùng ta nói rồi, chính là bởi vì ngươi đem cái kia bí mật nói cho ta, cho nên mới sẽ có lúc sau một loạt sự tình.

Là ngươi! Đều là ngươi cái này ngôi sao chổi làm hại!"

Võ Đình Đình lúc này một phen đoạt lấy Đại Vĩ trong tay điện thoại, đối với một chỗ khác Khúc Ưu Ưu phẫn nộ rít gào lên.

"Đối. Ta thừa nhận là bởi vì ta, nhưng là nếu không phải ngươi vẫn luôn ở lòng hiếu kỳ quấy phá hỏi ta, nghĩ đến ta cũng sẽ không đối với ngươi nói ra."

Khúc Ưu Ưu trong lòng mặt cũng thực tự trách, nhưng là nàng lại chịu không nổi Võ Đình Đình đem sở hữu sự tình đều đẩy đến nàng trên người, rốt cuộc nàng cũng là chuyện này trung người bị hại.

"Hết thảy đều là từ ngươi chỗ đó bắt đầu, chỉ cần chúng ta cùng ngươi chặt đứt liên hệ, chúng ta liền sẽ không có việc gì!"

Võ Đình Đình nói xong, tắc trực tiếp cắt đứt điện thoại, theo sau hung hăng đưa điện thoại di động tạp hướng về phía mặt đất, màn hình bị rơi dập nát.

"Ngươi làm gì!" Thấy Võ Đình Đình thế nhưng trực tiếp đưa điện thoại di động quăng ngã. Đại Vĩ có chút nóng nảy.

"Lại cùng Khúc Ưu Ưu liên hệ đi xuống, chúng ta liền thật sự chết chắc rồi!

Chúng ta chạy nhanh rời đi tuy Lăng Thị, như vậy mặc dù thật sự có thứ gì muốn giết ta, nó cũng không có khả năng sẽ đem chúng ta tìm được."

"Chúng ta nếu đi rồi Phượng Thải làm sao bây giờ? Phượng Thải còn không biết chuyện này chân tướng."

"Chúng ta đây liền mang theo Phượng Thải cùng nhau đi. Tóm lại, chúng ta không thể lại ở chỗ này đãi đi xuống."

Võ Đình Đình nói xong, liền trực tiếp ngồi xổm trên mặt đất bụm mặt hỏng mất khóc lên.

Có thể nói, đây là một hồi không hề nguyên do tai nạn, bọn họ cứ việc không rõ nguyên nhân, cũng hoàn toàn cảm thấy không phù hợp lẽ thường. Nhưng là bọn họ nội tâm lại ở vô cùng sợ hãi.

Loại này muốn đào tẩu ý niệm có lẽ cũng không phải xuất phát từ lý trí, nhưng lại không hề nghi ngờ chính là xuất phát từ bản năng.

Khúc Ưu Ưu trong nhà.

"Cắt đứt." Khúc Ưu Ưu quay đầu, sắc mặt khó coi đối với đang ngồi ở trên sô pha hút thuốc Hạ Thiên Kỳ nói.

"Ta đã nghe thấy được, bọn họ muốn chạy ra tuy Lăng Thị, cảm thấy sự tình đều là từ ngươi dẫn ra tới, cho nên muốn muốn cùng ngươi phân rõ giới hạn.

Không thể không nói, bọn họ thật đúng là thực thông minh."

Hạ Thiên Kỳ hiển nhiên nói chính là nói mát, nhưng mặc kệ thế nào, hắn đều sẽ không cho phép Võ Đình Đình cùng Đại Vĩ chạy ra tuy Lăng Thị, bởi vì này đem ý nghĩa, hắn vô pháp lại tìm được bọn họ.

"Nhà bọn họ địa chỉ ngươi hẳn là biết đi?"

"Biết." Khúc Ưu Ưu khẳng định gật gật đầu.

"Nói cho ta..."

Mang theo Khúc Ưu Ưu vội vã tiến đến Võ Đình Đình gia, đi trên đường Hạ Thiên Kỳ còn cấp Triệu Tĩnh Xu gọi điện thoại, bởi vì Triệu Tĩnh Xu khoảng cách Võ Đình Đình gia muốn càng gần một ít.

Chỉ là bọn hắn vừa mới từ xe taxi trên dưới tới, không đợi tiến vào tiểu khu, Triệu Tĩnh Xu bên kia liền gọi điện thoại tới nói, Võ Đình Đình cùng Đại Vĩ đã không biết tung tích.

Làm Triệu Tĩnh Xu ở Võ Đình Đình trong nhà chờ bọn hắn, Hạ Thiên Kỳ cùng Khúc Ưu Ưu cũng thực mau chạy tới.

Trong phòng bị làm cho thực loạn, một bộ giống bị ăn trộm thăm bộ dáng.

"Thật là đáng chết!"

Nhìn này một mảnh hỗn độn nhà ở, Hạ Thiên Kỳ khó chịu cho vách tường một quyền, này một quyền đi xuống cũng trực tiếp đem vách tường tạp lõm vào một ít, không ngừng có gạch phấn từ phía trên rơi xuống xuống dưới.

Khúc Ưu Ưu bị dọa đến mở to hai mắt, khó mà tin được Hạ Thiên Kỳ thế nhưng có thể một quyền đầu đem vách tường đánh lõm vào đi, phải biết rằng vách tường nhưng đều là xi-măng cùng gạch thạch.

Mà liền ở Khúc Ưu Ưu khiếp sợ với Hạ Thiên Kỳ lợi hại khi, liền nghe Hạ Thiên Kỳ có chút sốt ruột đối hắn nói:

"Đổng Phượng Thải gia ngươi hẳn là cũng biết đi?"

"Biết."

"Mau, hiện tại mang chúng ta qua đi!"

Võ Đình Đình cùng Đại Vĩ chạy liền chạy, bọn họ không có cái kia tinh lực đưa bọn họ tìm được, nhưng là nếu Đổng Phượng Thải cũng rời đi nói, kia bọn họ đã có thể chỉ còn lại có Khúc Ưu Ưu này một cái đột phá khẩu, này hiển nhiên không phải một cái hảo dấu hiệu.

Xe lửa thượng, Võ Đình Đình không ngừng lại dùng Đại Vĩ di động bát đánh Đổng Phượng Thải điện thoại, nhưng là Đổng Phượng Thải bên kia nhưng vẫn ở vào không người tiếp nghe trạng thái.

Bất quá đang lúc Võ Đình Đình muốn cắt đứt điện thoại thời điểm, di động một chỗ khác lại đột nhiên bị tiếp lên, chỉ là không đợi Võ Đình Đình mở miệng nói chuyện, di động thì tại một chuỗi tê tê thanh qua đi, truyền ra một cái ác độc giọng nam:

"Các ngươi không chạy thoát được đâu! ! !"

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,749
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,061
chương 471: Đổng Phượng Thải

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian 0

Đi vào Đổng Phượng Thải gia ngoài cửa, Hạ Thiên Kỳ cũng lười đến đi gõ cửa, liền trực tiếp lấy ra ******** mở ra môn.

Đẩy cửa ra một cái chớp mắt, bọn họ có chút kinh ngạc phát hiện Đổng Phượng Thải đang đứng ở trước cửa, một đôi hàm chứa lệ quang trong hai mắt mãn mang theo kinh sợ.

"Phượng Thải ngươi đừng sợ, là ta."

Khúc Ưu Ưu cho rằng Đổng Phượng Thải là bị bọn họ đột nhiên xâm nhập có dọa tới rồi đâu, cho nên vội từ Hạ Thiên Kỳ phía sau chui ra tới, đối Đổng Phượng Thải an ủi nói.

"Ưu Ưu..."

Đổng Phượng Thải nhìn đến Khúc Ưu Ưu cái này người quen sau, tức khắc cảm xúc hỏng mất nhào hướng Khúc Ưu Ưu, lúc sau biến hung hăng ôm lấy nàng:

"Ưu Ưu... Lý Long đã chết... Ta sẽ không còn được gặp lại hắn..."

"Phượng Thải không khóc, ngươi còn có ta a, ta nhất định sẽ bảo hộ ngươi."

Khúc Ưu Ưu đại học cuối cùng bằng hữu đó là Đổng Phượng Thải, bởi vì Đổng Phượng Thải vừa không giống Võ Đình Đình như vậy cường thế, cũng không giống Mã Lương Siêu như vậy tự mình, mỗi một lần nàng sinh bệnh cảm mạo, cũng là gặp được cái gì khó khăn, đều là Đổng Phượng Thải bồi ở bên người nàng, chạy trước chạy sau hỗ trợ.

Cho nên Khúc Ưu Ưu trong lòng đối mặt với Đổng Phượng Thải là thực cảm kích, mặc dù nàng cùng Võ Đình Đình bọn họ thật sự nháo đến cả đời không qua lại với nhau nông nỗi, nàng cũng sẽ tìm cơ hội cùng Đổng Phượng Thải nói rõ ràng, tuyệt không sẽ cùng Đổng Phượng Thải quan hệ cũng nháo cương.

Khúc Ưu Ưu an ủi Đổng Phượng Thải trong chốc lát, thấy Đổng Phượng Thải không sai biệt lắm hoãn lại đây, Hạ Thiên Kỳ tắc trực tiếp hỏi:

"Võ Đình Đình bọn họ phía trước có liên hệ quá ngươi sao?"

"Đại tỷ bọn họ phía trước cho ta gọi điện thoại, nói bọn họ phải rời khỏi tuy Lăng Thị, hỏi ta có đi hay không, ta không có đáp ứng."

"Bọn họ ở trong điện thoại liền đối với ngươi nói này đó sao?"

"Ân, cũng chỉ có này đó, ta hỏi nàng vì cái gì phải rời khỏi, nàng cũng chưa nói, chỉ là khuyên ta... Khuyên ta..."

"Khuyên ngươi cái gì?" Hạ Thiên Kỳ thấy Đổng Phượng Thải ánh mắt không ngừng ở phiết Khúc Ưu Ưu muốn nói lại thôi, hắn nhịn không được thúc giục nói.

"Nàng khuyên ta ly Ưu Ưu xa một chút nhi, không cần lại liên hệ nàng."

Khúc Ưu Ưu nghe xong trên mặt cũng không có gì phản ứng, chỉ là ánh mắt nháy mắt không nháy mắt đang nhìn Đổng Phượng Thải.

"Đem ngươi di động cho ta."

Đổng Phượng Thải có chút không rõ nguyên do đưa điện thoại di động đưa cho Hạ Thiên Kỳ, Hạ Thiên Kỳ tìm được gần nhất đã tiếp điện thoại sau. Tắc cấp Võ Đình Đình bạn trai Đại Vĩ bát qua đi, nhưng mà đối phương lại biểu hiện di động ở vào tắt máy trạng thái.

"Xem ra là tìm không thấy bọn họ."

Hạ Thiên Kỳ có chút khó chịu cắn chặt răng, nhưng cũng may là Đổng Phượng Thải cũng không có đi, nhưng thật ra lệnh tình huống có điều chuyển biến tốt đẹp.

"Ngươi bạn trai không hề. Chúng ta đối này thâm biểu tiếc nuối, nhưng là nói khó nghe một chút, ngươi hiện tại cùng với đắm chìm ở trong thống khổ, chi bằng bình tĩnh lại hảo hảo suy nghĩ một chút chính mình tình cảnh."

Triệu Tĩnh Xu lúc này đột nhiên mở miệng đối Đổng Phượng Thải nói.

Bất quá Đổng Phượng Thải hiển nhiên không có Võ Đình Đình cùng Đại Vĩ hai người mẫn cảm như vậy, cho nên cũng không biết Triệu Tĩnh Xu ý tứ trong lời nói. Ngược lại là khó hiểu hỏi:

"Các ngươi vì cái gì sẽ có nhà ta chìa khóa?"

Nói xong, nàng tắc lại nhìn về phía bên cạnh Khúc Ưu Ưu:

"Ưu Ưu, đại tỷ bọn họ vì cái gì sẽ đột nhiên rời đi, rốt cuộc là chuyện như thế nào a?"

"Mã Lương Siêu đã chết, Lý Long cũng đã chết, hơn nữa bọn họ đều này đây cùng loại phương thức chết, ngươi chẳng lẽ thật sự nhìn không ra tới sao?"

Hạ Thiên Kỳ không có trả lời Đổng Phượng Thải nói, nhưng thật ra Khúc Ưu Ưu mở miệng nhắc nhở Đổng Phượng Thải một câu:

"Phượng Thải, ta cũng không có điên, ta lúc ấy đối với các ngươi lời nói cũng đều là thật sự. Chúng ta đều bị một cái ác ma, không, chúng ta đều bị một con quỷ cấp theo dõi, nó đem chúng ta coi là nó con mồi, Mã Lương Siêu cùng Lý Long đều là bị nó giết chết."

"Ác ma? Quỷ? Này rốt cuộc là cái gì cùng cái gì a!"

Đổng Phượng Thải vô pháp lý giải ôm đầu, có thể nhìn ra được tới nàng hiện tại tư duy phi thường hỗn loạn.

"Nói đơn giản điểm nhi chính là, có một con quỷ muốn giết chết ngươi, nếu ngươi ở nó tìm tới ngươi phía trước vẫn là không có gì làm nói, ngươi cũng sẽ giống Mã Lương Siêu Lý Long giống nhau, bị nó món lòng đầu."

Khúc Ưu Ưu nghĩ nghĩ. Lúc này đây giải thích lên cũng càng thêm trắng ra.

Đổng Phượng Thải đang nghe sau ngạc nhiên trầm mặc trong chốc lát, lúc sau nàng tắc ánh mắt lập loè nhìn Khúc Ưu Ưu, thanh âm run rẩy hỏi:

"Ưu Ưu, ngươi là đang lừa ta. Ở nói giỡn đúng hay không?"

"Thực xin lỗi Phượng Thải, ta nói đều là lời nói thật, chúng ta xác thật là bị một con quỷ theo dõi, chúng ta có thể nói mỗi thời mỗi khắc đều ở vào nguy hiểm bên trong.

Bất quá ngươi cũng không cần lo lắng cái gì, bởi vì hai người kia sẽ trợ giúp chúng ta, bọn họ đều phi thường lợi hại. Là chuyên môn thu thập quỷ trừ quỷ sư."

Khúc Ưu Ưu nói xong cũng không quên lại đối Đổng Phượng Thải giới thiệu một lần Hạ Thiên Kỳ cùng Triệu Tĩnh Xu, không hề nghi ngờ, Khúc Ưu Ưu tựa như Hạ Thiên Kỳ phía trước suy nghĩ như vậy, nàng đã đưa bọn họ trở thành chúa cứu thế.

"Trừ quỷ sư? Ưu Ưu ngươi là nói bọn họ có thể diệt trừ giết hại Lý Long hung thủ sao?"

"Đương nhiên, chỉ cần chúng ta phối hợp bọn họ, liền nhất định không có vấn đề."

Khúc Ưu Ưu thấy Đổng Phượng Thải đầu rốt cục là khai chút khiếu, nàng trong lòng cũng không cấm ám thở dài nhẹ nhõm một hơi.

"Chúng ta báo nguy đi Ưu Ưu, làm cảnh sát bảo hộ chúng ta."

Khúc Ưu Ưu vốn tưởng rằng Đổng Phượng Thải đã nghĩ thông suốt, ai từng tưởng nàng lại vẫn không có ý thức được chuyện này nghiêm trọng tính:

"Phượng Thải, Lý Long bọn họ chết cũng không phải cảnh sát có thể giải quyết, bởi vì hung thủ cũng không phải nhân loại, mà là một con vô hình quỷ, cảnh sát là vô pháp tìm được nó, cũng hoặc là trợ giúp chúng ta."

Nói, Khúc Ưu Ưu lại nhìn Hạ Thiên Kỳ cùng Triệu Tĩnh Xu liếc mắt một cái, bổ sung nói:

"Trước mắt cũng chỉ có bọn họ có khả năng cứu chúng ta, làm ơn ngươi thanh tỉnh thanh tỉnh, không cần tại như vậy đần độn đi xuống."

Thấy Khúc Ưu Ưu cùng Đổng Phượng Thải nói nửa ngày cũng chưa nói rõ ràng, Hạ Thiên Kỳ cũng không tưởng quá nhiều, trực tiếp mở miệng đánh gãy còn tưởng lại nói chút gì đó Khúc Ưu Ưu:

"Hiện tại đã chết mất 3 cá nhân, Mã Lương Siêu, Trương Nhạc, cùng với ngươi bạn trai Lý Long.

Mà kế tiếp tắc không khó nghĩ đến, con quỷ kia vật tiếp theo cái giết chóc mục tiêu liền dư lại này 4 cá nhân.

Nghe ta nói như vậy có lẽ ngươi vẫn là vô pháp lý giải, như vậy như vậy hảo, ta tự mình triển lãm một chút thủ đoạn của ta."

Hạ Thiên Kỳ nghiêm trang nói xong, liền hòa tan hắn đặt ở trong cơ thể đoản chủy, tiện đà lợi dụng tán ở trong cơ thể màu đen chất lỏng, hoàn thành thân thể Lệ Quỷ hóa.

Nhìn đến Hạ Thiên Kỳ dáng người đột nhiên lại cao lại tăng lên một vòng, ngay cả nguyên bản mắt đen cũng biến thành đỏ như máu, lúc này không đơn giản là Đổng Phượng Thải, ngay cả đã cùng bọn hắn quen biết Khúc Ưu Ưu, đều trợn mắt há hốc mồm hét lên.

"Này... Loại cảm giác này..."

Khúc Ưu Ưu có lẽ là cảm giác được Hạ Thiên Kỳ quanh thân tràn ngập mà ra khủng bố hơi thở, miệng không ngừng ở đóng mở, nói lắp ba một hồi lâu mới rốt cuộc kinh hô:

"Cái kia ác ma! Cái kia ác ma cũng cho ta một loại đồng dạng cảm giác!"

Khúc Ưu Ưu đối với Hạ Thiên Kỳ càng thêm sợ hãi lên, Hạ Thiên Kỳ cũng không có vẫn luôn duy trì Lệ Quỷ hóa trạng thái, theo sau liền lại khôi phục tới rồi thái độ bình thường, đem trong cơ thể màu đen chất lỏng lần thứ hai ngưng thật thành một phen đoản chủy.

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,749
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,061
chương 472: quá trình

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian 0

Một lần nữa khôi phục thái độ bình thường sau, Hạ Thiên Kỳ dường như không có việc gì đối với vẫn ở vào kinh hãi trung Khúc Ưu Ưu nhị nữ nói:

"Người bình thường là vô pháp giết chết nó, nhưng liền như bọn họ vừa mới nhìn đến như vậy, ta cũng không phải một cái bình thường người."

Hạ Thiên Kỳ nói xong câu đó sau, trong lòng mặt tức khắc có cảm thấy cổ quái lên, hơi hơi tạm dừng một lát sau còn nói thêm:

"Tóm lại, các ngươi hẳn là có điều giác ngộ, trừ bỏ chúng ta, trên đời này không còn có bất luận kẻ nào có thể cứu các ngươi."

"Ta tin tưởng các ngươi."

Cứ việc đối với Hạ Thiên Kỳ cái loại này cảm giác sợ hãi còn tại, nhưng này lại không ngại ngại Khúc Ưu Ưu coi Hạ Thiên Kỳ vì cứu tinh.

Nhìn đến Khúc Ưu Ưu tỏ thái độ, Hạ Thiên Kỳ vừa lòng gật gật đầu, đến nỗi Đổng Phượng Thải, cứ việc từ phía trước liền vẫn luôn ở vào như lọt vào trong sương mù, nhưng là ở bị Hạ Thiên Kỳ Lệ Quỷ hóa dọa đến sau, trong lòng mặt cũng đã tin Hạ Thiên Kỳ cùng Triệu Tĩnh Xu không bình thường.

Đổng Phượng Thải trong nhà diện tích rất nhỏ, cho nên Hạ Thiên Kỳ mấy người cũng không có lựa chọn lưu lại, mà là làm Đổng Phượng Thải mấy ngày nay đi trước Khúc Ưu Ưu trong nhà, chờ tới khi nào này khởi sự kiện kết thúc, lại suy xét dọn về tới.

Đi vào dưới lầu, Khúc Ưu Ưu cùng Đổng Phượng Thải đứng ở một bên, Hạ Thiên Kỳ cùng Triệu Tĩnh Xu đứng ở khoảng cách các nàng xa hơn một chút chút địa phương:

"Võ Đình Đình cùng nàng bạn trai ta liền không đi tìm, trước mắt vừa không biết bọn họ rốt cuộc đi nơi nào, cũng không biết có thể hay không ở bọn họ bị giết trước tìm được, cho nên cùng với đem quá nhiều tinh lực đặt ở bọn họ trên người, chi bằng giám sát chặt chẽ Khúc Ưu Ưu cùng Đổng Phượng Thải."

Hạ Thiên Kỳ không nghĩ quản Võ Đình Đình cùng Đại Vĩ chết sống, tìm không thấy bọn họ chỉ là một trung một cái phương diện, đến nỗi một cái khác phương diện, còn lại là đối với giống Võ Đình Đình loại người này, hắn căn bản là là lười đến quản.

Ở hắn xem ra Võ Đình Đình cùng nàng bạn trai nhất định là cảm giác, chuyện này có lẽ thật sự cùng Khúc Ưu Ưu lúc ấy đối bọn họ nói giống nhau, bọn họ sớm muộn gì có một ngày cũng sẽ bị cái kia giết người quỷ đồ vật theo dõi, cho nên mới sẽ ở biết được Lý Long bị giết sau, suốt đêm ngồi xe thoát đi tuy Lăng Thị.

Loại này cách làm hiển nhiên là mù quáng thả ngu xuẩn.

Bởi vì bọn họ liền uy hiếp bọn họ đồ vật là cái gì đều còn không có biết rõ, rốt cuộc có biện pháp nào không giải trừ nguy hiểm cũng không biết, phát hiện không ổn liền theo bản năng muốn đào tẩu. Đơn thuần muốn thông qua trốn tránh phương thức giải quyết khó khăn, đối với loại này loại hình người, Hạ Thiên Kỳ cảm thấy chỉ có dùng "Ngu xuẩn" hai chữ mới có thể hình dung bọn họ.

Triệu Tĩnh Xu cũng biết Hạ Thiên Kỳ tính tình, đương nhiên nàng cũng rõ ràng hơn bọn họ tham dự sự kiện. Đều không phải là là từ thiện cơ cấu làm tốt sự, chuyên môn là vì cứu người mới đến.

Thần quái sự kiện đối bọn họ tới nói, đơn giản nói đến cũng chỉ là một phần công tác.

Mỗi người thủ công làm, đều đơn giản là vì thỏa mãn hai điều kiện.

Tuyệt đại đa số người là vì dưỡng gia sống tạm, còn có một bộ phận nhỏ người là đơn thuần nhiệt tình yêu thương. Nhưng vô luận là xuất phát từ nào một loại nguyên nhân, này điểm xuất phát đều là vì chính mình.

Là chính mình muốn ăn cơm, là chính mình có điều yêu thích, mà không phải nói làm chuyện này có thể cho những người khác mang đến bao lớn chỗ tốt, mang đến bao lớn phương tiện.

Bọn họ tham dự sự kiện chính là như vậy, này điểm xuất phát căn bản là không phải vì giải quyết bị sự kiện cuốn vào người, mà là vì mạng sống, vì đạt được Vinh Dự Điểm tiến hành Cường Hóa tự thân.

Đến nỗi cứu người linh tinh, nói trắng ra là chính là thuận tay mà làm sự tình, làm sẽ không có bất luận cái gì phương diện thêm thành. Không làm cũng sẽ không có bất luận cái gì phương diện tổn hại.

Chỉ là bọn hắn tuyệt đại đa số thời điểm, đều là xuất phát từ nhân tính thiện lương một mặt, mới có thể tận khả năng trợ giúp bị cuốn vào sự kiện trung người mạng sống mà thôi.

Nhưng nếu đụng tới chính là giống Võ Đình Đình loại này làm người chán ghét, bọn họ tắc căn bản lười đến quản, bởi vì ai đều không phải thánh nhân, tự nhiên sẽ không đi thẳng mình người đáng ghét.

"Bọn họ cái loại này người chính là đã chết cũng xứng đáng, nhưng thật ra ngươi muốn cẩn thận một chút, cứ việc loại này lời nói có vẻ có chút cũ kỹ, nhưng trước mắt ta cũng cũng chỉ có thể cùng ngươi nói một chút này đó."

"Kỳ thật Tĩnh Xu, ta vẫn luôn cảm thấy ngươi Năng Lực sớm muộn gì sẽ hữu dụng võ nơi. Ta bởi vì là Quỷ Vật Chi Thể nguyên nhân, cho nên chúng ta vô pháp phối hợp, nhưng nếu Lãnh Thần ở chỗ này, ngươi tuyệt đối có biện pháp đem thực lực của hắn ở vốn có cơ sở thượng ở tăng lên một mảng lớn."

Hạ Thiên Kỳ trước sau có một viên. Muốn đưa bọn họ vài người chế tạo thành một chi chân chính đoàn đội, ở đoàn đội các tư này chức, lẫn nhau bổ sung cho nhau, như vậy ở sự kiện trung hiệu suất nhất định làm ít công to.

Chỉ là bọn hắn trước mắt cũng không có biện pháp trở thành loại này đội ngũ, trừ phi chờ đến hắn tấn chức thành Cao cấp Chủ quản, mới có thể mở ra chế tạo đoàn đội quyền hạn. Chờ tới lúc đó, hắn liền có thể đem Mẫn Mẫn, Triệu Tĩnh Xu, Lãnh Nguyệt bọn họ tất cả đều kéo vào cái này đoàn đội.

Nghĩ đến nói như vậy, bọn họ vô luận tham dự chuyện gì kiện đều có thể cùng nhau, cũng liền sẽ không xuất hiện hiện tại loại này, từng người vì chiến, lẫn nhau lo lắng tình huống.

Đương nhiên, hắn tưởng quy tưởng, nhưng là rốt cuộc có thể hay không thực hiện, cái này nhiều ít còn muốn trông cậy vào với chính bọn họ vận khí.

Rốt cuộc này thần quái sự kiện không phải hắn định đoạt, đừng nhìn bọn họ vài người mỗi lần đều có thể bình yên làm kiện trung trở về, đó là bởi vì bọn họ mỗi người thực lực đều không yếu, đều các có các ưu điểm.

Còn có quá nhiều quá nhiều bọn họ nhìn không tới người, thành sự kiện trung pháo hôi, chết thảm ở xong việc kiện trung.

Nếu ngày nào đó có người một đi không trở lại, vĩnh viễn đều không có trở về, hắn chỉ sợ cũng sẽ không quá mức giật mình, bởi vì sự kiện giống như là người vận mệnh giống nhau, ngươi chỉ có thể đi theo vận mệnh quỹ đạo đi, lại không cách nào làm được hoàn toàn khống chế nó.

"Dù sao mặc kệ thế nào, ngươi trở nên càng cường càng tốt, như vậy ta liền có chỗ dựa, kỳ thật ta vẫn luôn cảm thấy, nằm thắng là trong cuộc đời tối cao cảnh giới."

Triệu Tĩnh Xu rất là xem trọng Hạ Thiên Kỳ bãi bãi hắn, Hạ Thiên Kỳ nhìn Triệu Tĩnh Xu đã cập vai đầu tóc, không cấm có loại bừng tỉnh cảm giác:

"Ngươi nói người thích ứng Năng Lực thật là quá cường, mới vừa nhận thức ngươi thời điểm ngươi vẫn là tóc ngắn, hiện tại cứ việc cũng là tóc ngắn, nhưng là lại muốn so với kia khi bề trên rất nhiều, chính là bởi vì thói quen, cho nên ta thậm chí có loại mới vừa nhận thức ngươi khi, ngươi chính là hiện tại này phó bộ dáng ảo giác."

Hạ Thiên Kỳ nói xong, Triệu Tĩnh Xu liền ra vẻ thần bí hỏi:

"Ngươi biết loại này hiện tượng thuyết minh cái gì vấn đề sao?"

"Cái gì vấn đề? Không phải thích ứng Năng Lực sao?"

"Đương nhiên không phải." Triệu Tĩnh Xu lắc lắc đầu.

"Đó là cái gì?"

"Này kỳ thật thuyết minh nhân loại là một loại chỉ để ý kết quả động vật."

Nói đến nơi này, Triệu Tĩnh Xu liền lại cố ý giải thích một câu nói:

"Nếu qua một năm sau, ta đầu tóc trở nên càng dài, mà ta về sau vẫn luôn lấy tóc dài kỳ người, ngươi liền sẽ theo bản năng cho rằng, ta bản thân chính là cái tóc dài nữ nhân.

Mọi người ở tình yêu thượng cũng hảo, ở sinh hoạt thượng cũng hảo, vô luận quá trình cỡ nào tốt đẹp, chỉ cần kết quả là hư, như vậy trong quá trình sở hữu tốt đẹp liền đều sẽ bị quên, sau đó bị cảm tình thất bại, nhân sinh là bị sở định nghĩa.

Tựa như chúng ta tham dự sự kiện giống nhau, vô luận chúng ta sống quá bao nhiêu lần sự kiện, vô luận chúng ta cuối cùng có thể tấn chức đến nào một bước, chỉ cần là trên đường chết mất, chúng ta liền sẽ bị định nghĩa vì kẻ thất bại.

Sau đó bị hoàn toàn quên đi."

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,749
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,061
chương 473: sự kiện vấn đề

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian 0Nghe được Triệu Tĩnh Xu này phiên rất là cảm khái nói sau, Hạ Thiên Kỳ đột nhiên nhịn không được nở nụ cười:

"Tĩnh Xu a, ngươi thật là cười chết ta, nơi nào sẽ có ngươi nói như vậy bi quan."

"Ngươi cười cái gì cười, chẳng lẽ cảm thấy ta nói không có đạo lý sao?"

Triệu Tĩnh Xu nguyên bản còn thực nghiêm túc, nhưng thấy đến Hạ Thiên Kỳ thế nhưng giống nghe chê cười giống nhau vui vẻ ra tới, nàng tức khắc bị Hạ Thiên Kỳ khí muốn đem hắn đá ra đi.

"Không phải không có đạo lý, mà là một chút đạo lý cũng không có, ngươi giác ngộ xem ra còn chưa đủ cao."

"Ngươi giác ngộ cao, vậy ngươi nói nói." Triệu Tĩnh Xu trắng Hạ Thiên Kỳ liếc mắt một cái, lúc này bế lên bả vai muốn nghe một chút Hạ Thiên Kỳ có cái gì cao kiến.

"Ta giác ngộ cũng không cao, tục nhân một cái, nhưng là từ nhỏ đến lớn ta cảm thụ sâu nhất chính là không chiếm được, so được đến còn muốn tới khắc sâu nhiều.

Đến nỗi ngươi nói mọi người thường thường bỏ qua quá trình, mà chỉ chú trọng kết quả, cái này ở người khác trên người có lẽ có, nhưng là ở ta nơi này cũng không sẽ cái quan định luận.

Bởi vì theo ý ta đã tới trình là cho dư chính mình, mà kết quả còn lại là tự cấp dư chính mình sau, có thể lấy đi ra ngoài cùng người chia sẻ đồ vật.

Đại chúng là thích xem thành công chuyện xưa, nhưng kỳ thật kẻ thất bại chuyện xưa mới là sâu nhất."

"Ý của ngươi là nói, thất bại muốn so thành công càng thêm đáng quý?"

Triệu Tĩnh Xu nghe đến đây cũng trở nên cùng phía trước Hạ Thiên Kỳ giống nhau, có chút không nín được cười, hiển nhiên nàng cảm thấy Hạ Thiên Kỳ xả đến này đó đều là ngụy biện.

"Quý không quý ta khó mà nói, dù sao ở ta nơi này, thất bại tuyệt đối sẽ so thành công làm ta ký ức càng thêm khắc sâu."

Nghiêm trang nói xong, thấy Triệu Tĩnh Xu không ngừng ở phe phẩy đầu, Hạ Thiên Kỳ không nghĩ lại liền cái này đề tài tiếp tục đi xuống, lúc này xú thí đối Hạ Thiên Kỳ vẫy vẫy tay nói:

"Được rồi, đạo bất đồng khó lòng hợp tác, chạy nhanh cút đi đi."

"Ha ha. Ta xem ngươi chính là nói bất quá ta."

Triệu Tĩnh Xu đắc ý cười cười, đồng thời cũng đảo qua phía trước phiền muộn:

"Dù sao ngươi nhiều tiểu tâm đi, có yêu cầu liền cho ta gọi điện thoại, ta đi trước."

Nói xong. Triệu Tĩnh Xu liền vẫy tay ngăn lại một chiếc xe taxi, theo sau ngồi vào trong xe, hướng về phía Triệu Tĩnh Xu phất tay tái kiến, Hạ Thiên Kỳ bậc lửa một cây thuốc lá hút lên, ở thật dài phun ra một mồm to sương khói sau. Hắn tắc xoay người đối với còn tại lẫn nhau trộm ngữ Khúc Ưu Ưu hai người kêu lên:

"Có nói cái gì chờ trở về rồi nói sau, kêu cái xe trở về."

Ba người theo sau đánh chiếc xe đi trở về Khúc Ưu Ưu trong nhà, trên đường, ngồi ở ghế phụ vị trí thượng Hạ Thiên Kỳ vẫn luôn xuất phát từ tự hỏi trung.

Ngẩng đầu xuyên thấu qua chuyển xe kính nhìn thoáng qua ngồi ở xếp sau Khúc Ưu Ưu cùng Đổng Phượng Thải, hai người kia không thể nghi ngờ là hắn muốn giải quyết này khởi sự kiện đột phá khẩu.

Quỷ Vật tìm tới bọn họ thời điểm, đó là hắn chính thức tham gia sự kiện, cùng con quỷ kia vật giao phong thời điểm.

Chỉ là hắn không rõ ràng lắm, Quỷ Vật sẽ lấy cái gì phương thức đối Khúc Ưu Ưu cùng Đổng Phượng Thải xuống tay.

Thông qua phía trước bị giết chết kia 3 cá nhân tới xem, ba người đều là bị tạp toái đầu chết, từ giữa không khó coi ra tới Quỷ Vật là thông qua dùng vật lý công kích phương thức ở giết người.

Mà sử dụng vật lý công kích giết người. Lớn nhất tiền đề chính là muốn trực diện người bị hại, cho nên chỉ cần canh giữ ở Đổng Phượng Thải cùng Khúc Ưu Ưu bên người, đảo cũng không sợ Quỷ Vật có thể đắc thủ.

Đương nhiên, loại này nguy hiểm hệ số khẳng định rất cao, rốt cuộc hắn cũng không thể chỉ bằng Mộc Tử Hi một phen lời nói, liền nhận định kia giết người Quỷ Vật không có chính mình lợi hại. Huống chi ở hắn đem Quỷ Khí ngưng thật sau, cứ việc lực công kích có điều tăng cường, nhưng bởi vì trong cơ thể màu đen chất lỏng đều bị hắn dùng làm ngưng thật đoản chủy, cho nên tự thân lực phòng ngự thực nhược.

Cứ việc các có lợi và hại, nhưng là lấy hắn trước mắt tình huống. Trừ bỏ canh giữ ở hai nữ nhân bên người, chờ đợi Quỷ Vật tìm tới môn tới cùng nó ngạnh mới vừa ngoại, cũng không còn có mặt khác cái gì hảo biện pháp nhưng dùng.

Bình thường sự kiện rốt cuộc không giống dĩ vãng hắn làm viên chức khi, tham dự cái loại này Công ty sai khiến sự kiện. Trong đó chia làm cái gì bình thường cấp cho điểm, ưu tú cấp cho điểm, mặc dù không cần giết chết Quỷ Vật cũng có thể đem sự kiện giải quyết.

Nhưng là bình thường sự kiện tắc cũng chỉ có diệt trừ Quỷ Vật, cùng bị Quỷ Vật diệt trừ này hai loại kết quả, hắn căn bản là không có mặt khác nhưng tuyển.

Suy nghĩ một đường, Hạ Thiên Kỳ cũng không nghĩ tới càng tốt biện pháp. Trước mắt cũng chỉ có thể đi một bước xem một bước, tận lực đem Khúc Ưu Ưu cùng Đổng Phượng Thải bảo vệ tốt, để tránh bị kia Quỷ Vật chui chỗ trống, trực tiếp toát ra tới đưa bọn họ giết chết.

Từ xe taxi xuống dưới, lâm lên lầu thời điểm, nhìn đang đứng ở cửa thang máy trước ấn lên lầu nút Khúc Ưu Ưu, Hạ Thiên Kỳ đột nhiên ý thức được một cái hắn phía trước cũng không có nghĩ đến vấn đề.

Đó chính là nếu Khúc Ưu Ưu cùng Đổng Phượng Thải đều bị giết chết làm sao bây giờ?

Hắn cứ việc nói sẽ không làm Quỷ Vật đem các nàng giết chết, nhưng là vạn nhất đâu? Vạn nhất Quỷ Vật thật sự đem các nàng giết chết làm sao bây giờ?

Lúc này đây Quỷ Vật mục tiêu, thực hiển nhiên chính là Khúc Ưu Ưu các nàng mấy cái, như vậy một khi Khúc Ưu Ưu các nàng mấy cái toàn bộ bị giết chết, đó có phải hay không nói lần này sự kiện hắn chẳng khác nào là thất bại?

Bởi vì hắn có thể có cơ hội tiếp xúc đến con quỷ kia vật, có cơ hội diệt trừ kia Quỷ Vật ràng buộc, chính là Đổng Phượng Thải cùng Khúc Ưu Ưu, nhưng một khi các nàng hai cái bị giết chết nói, hắn liền không có biện pháp lại tìm được kia Quỷ Vật.

Ngẫm lại xem, nếu hắn liền con quỷ kia vật đều tìm không thấy, làm sao nói có thể sát diệt trừ nó đâu?

Như vậy tưởng tượng, Hạ Thiên Kỳ không cấm cảm thấy thập phần sởn tóc gáy, lúc này mới phát hiện hắn cùng Triệu Tĩnh Xu từ lúc bắt đầu liền sai rồi.

Bọn họ cho rằng này khởi sự kiện cùng dĩ vãng bọn họ trải qua quá sự kiện giống nhau, bị cuốn vào sự kiện người bị hại đều là có thể có có thể không nhân vật, có cứu hay không đều được, cho nên cũng liền không có ở ngay từ đầu thời điểm đưa bọn họ đều bảo vệ lại tới.

Này cũng trực tiếp làm cho, Võ Đình Đình cùng nàng bạn trai thoát đi tình huống phát sinh.

Nhưng trên thực tế, này khởi sự kiện lại là một cái cảnh sát bắt ăn trộm chuyện xưa, hắn là cảnh sát, Quỷ Vật còn lại là ăn trộm. Hắn phải làm rất đơn giản, chính là bảo hộ tài vật không bị ăn trộm trộm đi.

Tài vật tự nhiên chính là chỉ Khúc Ưu Ưu bọn họ mấy cái, bọn họ cần thiết muốn bảo đảm Khúc Ưu Ưu mấy người trung cần thiết có một người sống sót, bởi vì làm ăn trộm Quỷ Vật, một khi đem tài vật trộm đi hắn liền sẽ hoàn toàn biến mất, làm cảnh sát hắn tự nhiên cũng liền không có biện pháp phá án.

Nghĩ vậy nhi, Hạ Thiên Kỳ cũng không hề biểu hiện cà lơ phất phơ, rốt cuộc bảo hộ hai người kia không bị sát, trước mắt cũng đã trở thành hắn có không giải quyết này khởi sự kiện mấu chốt.

Đi theo Khúc Ưu Ưu cùng Đổng Phượng Thải phía sau vào phòng, Hạ Thiên Kỳ xoay tay lại đem cửa phòng đóng lại, tiện đà đối với đang muốn trở về phòng nhị nữ nói:

"Con quỷ kia vật vô khổng bất nhập, cho nên các ngươi nếu muốn mạng sống, nhất định phải muốn bảo đảm thời khắc ở ta trong tầm mắt, cứ việc này có chút không có phương tiện, nhưng là là nhất thời không có phương tiện có thể mạng sống hảo, vẫn là phương tiện điểm nhi bị giết chết hảo, các ngươi chính mình đi cân nhắc."

Hạ Thiên Kỳ nghiêm túc sau khi nói xong, Đổng Phượng Thải không cấm hỏi:

"Ngươi chỉ không có phương tiện là cái gì?"

"Các ngươi muốn thời khắc ở ta trong tầm mắt, bao gồm ngủ, thậm chí là thượng WC, hiện tại nghe hiểu sao?"

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,749
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,061
chương 474: Võ Đình Đình

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian 0Chương Khâu Huyện, Võ Đình Đình quê quán.

Đại Vĩ xách theo hai cái có chút trọng hành lý bao, đi theo Võ Đình Đình phía sau thượng một đống có chút tàn phá lão lâu.

Này đống lâu chỉ có 5 tầng độ cao, hàng hiên dán đầy tiểu quảng cáo, một trận gió thổi vào tới, trên tường những cái đó dán không thế nào kín mít quảng cáo giấy đều sẽ theo gió phát ra một chuỗi "Rầm rầm" tiếng vang.

Đại Vĩ trong lòng mặt một chút đế không có, từ biết được Lý Long tin người chết sau hắn liền vẫn luôn bất ổn lợi hại.

Hắn kỳ thật là thực phản đối Võ Đình Đình nói đi là đi ý tưởng, nhưng là Võ Đình Đình lại kiên trì phải về nhà, thậm chí nói ra nếu hắn không đi theo liền chia tay linh tinh nói, cho nên không có biện pháp hắn cũng chỉ có thể đi theo.

Mặt khác, cũng là quan trọng nhất một chút, hắn cũng không yên tâm làm Võ Đình Đình chính mình trở về.

Nhưng là hiện tại ván đã đóng thuyền, nói cái gì đều đã chậm, hắn di động tạp bị Võ Đình Đình ném ra ngoài cửa sổ xe, cái này xem như hoàn toàn chặt đứt hắn lại trở về tuy Lăng Thị ý niệm.

Bất quá nơi này dù sao cũng là Võ Đình Đình quê quán, hắn làm một người nam nhân nói cái gì cũng sẽ không lớn lên ở nơi này trụ, chờ Võ Đình Đình tâm tình tốt một chút sau, hắn liền sẽ làm Võ Đình Đình cùng hắn về nhà.

Hắn quê nhà cũng là một cái phát triển tương đối không tồi thành thị, cùng tuy Lăng Thị không sai biệt lắm, nếu không phải vào đại học khi nhận thức Võ Đình Đình, hắn tốt nghiệp đại học sau cũng đã về nhà phát triển, dù sao là muốn so này tòa tiểu huyện thành cường.

"Lão bà, chúng ta liền như vậy hồi nhà ngươi có phải hay không có chút quá đột nhiên. Ta đây chính là lần đầu tiên đi nhà ngươi a, cái gì cũng không mua, còn cầm một đống lớn hành lý..."

"Cái gì đều không cần mua, nhà ta chính là nhà ngươi, ngươi về nhà còn dùng mua đồ vật sao?"

Võ Đình Đình nhưng thật ra không cảm thấy có cái gì, trên thực tế nàng phía trước đã dùng Đại Vĩ điện thoại cùng nàng cha mẹ nói qua, phỏng chừng lúc này đều đã đem đồ ăn làm tốt.

"Dù sao lần đầu tiên đi nhà gái trong nhà, liền không có tay không đi."

Cứ việc Võ Đình Đình đã như vậy nói, nhưng là Đại Vĩ lại vô luận như thế nào đều phóng không khai. Lúc này liền thấy hắn đem trên tay hành lý bao hướng bậc thang một phóng, khó được cường ngạnh đối Võ Đình Đình nói:

"Ta phải đi cho ngươi ba mẹ mua điểm nhi đồ vật, dù sao ta sẽ không tay không đi."

Thấy Đại Vĩ phi đi không thể, Võ Đình Đình tức khắc nóng nảy:

"Ngươi có phải hay không có bệnh a. Này tối lửa tắt đèn ngươi đi đâu nhi mua? Ngươi là thật không rõ ràng lắm chúng ta tình cảnh hiện tại a, vẫn là nói ngươi muốn mượn cho ta cha mẹ mua đồ vật lý do ném xuống ta đào tẩu a!"

"Ngươi nói cái gì đâu! Ta sao có thể sẽ ném xuống ngươi mặc kệ, ngươi nói như vậy thật sự kêu ta thực thất vọng buồn lòng."

Đại Vĩ căn bản không nghĩ tới Võ Đình Đình thế nhưng sẽ như vậy tưởng hắn, đến nỗi Võ Đình Đình tắc căn bản không có thoái nhượng, tiếp tục hướng về phía nàng hô:

"Các ngươi đều đi. Tất cả đều đi, dù sao trên đời này cũng chỉ có cha mẹ ta sẽ không rời đi ta!"

Hô to nói xong, Võ Đình Đình tắc cũng không quay đầu lại chạy lên lầu.

Đại Vĩ bị Võ Đình Đình khí không được, nhưng là liền như Võ Đình Đình nói như vậy, này tối lửa tắt đèn hắn lại có thể đi nơi nào, hắn đến bây giờ đều còn rõ ràng nhớ rõ, kia thanh mãn mang theo ác độc uy hiếp.

"Ta chiêu ai chọc ai ta!"

Đại Vĩ ngoài miệng khó chịu tự nói một câu, cứ việc trong lòng mặt một vạn cái không muốn, nhưng cũng chỉ có thể một lần nữa xách lên hành lý bao, bước chân trầm trọng hướng tới trên lầu đi đến.

Đương Đại Vĩ đi vào năm tầng thời điểm. Võ Đình Đình mụ mụ đã mở ra cửa phòng:

"Đã trở lại hài tử, nhanh lên nhi vào nhà đi."

Nhìn đến Võ Đình Đình trở về, nàng mụ mụ có vẻ thật cao hứng, cứ việc đã đã khuya, nhưng là Đại Vĩ mặc dù không có đi vào, cũng có thể ngửi được từ trong phòng truyền ra tới cơm hương.

Đại Vĩ xách theo hai cái đại hành lý bao, có chút không biết làm sao đứng ở ngoài cửa, một hồi lâu, Võ Đình Đình mới rất là không cao hứng chạy ra, đối với Đại Vĩ khắc nghiệt nói:

"Ngươi chẳng lẽ tưởng ở hàng hiên trạm một đêm sao? Tiến vào a."

"Mụ mụ ngươi cũng không làm ta đi vào a." Đại Vĩ trong lòng mặt trở nên càng thêm không thoải mái. Bởi vì Võ Đình Đình mụ mụ căn bản liền xem cũng chưa liếc hắn một cái.

"Ngươi lại không phải cái gì khách nhân, ta mụ mụ cũng chưa bắt ngươi đương người ngoài, chạy nhanh tiến vào được."

Đem Đại Vĩ kéo gần trong phòng, vừa lúc cùng nàng mụ mụ đụng phải. Võ Đình Đình mới tiếp thu nói:

"Mẹ, đây là ta bạn trai, kêu trần Đại Vĩ. Ta và ngươi nói qua."

"A di hảo, lần đầu tiên lại đây, bởi vì có một số việc ra đột nhiên, cho nên cũng không có cho ngài chuẩn bị thứ gì."

Đại Vĩ càng nói liền càng cảm thấy xấu hổ. Không nghĩ tới trong cuộc đời lần đầu tiên thấy nhà gái gia trưởng, thế nhưng là tại như vậy một loại cực kỳ không xong trạng huống hạ.

"Nhìn ngươi đứa nhỏ này nói, đi vào nơi này giống như là tới rồi chính mình gia giống nhau, đừng ngoại đạo. Cái gì mua không mua đồ vật."

Võ Đình Đình mụ mụ câu này nói nhưng thật ra làm Đại Vĩ trong lòng mặt thoải mái rất nhiều, theo sau Võ Đình Đình mụ mụ liền thúc giục bọn họ chạy nhanh ăn chút nhi đồ vật, đơn giản ăn hai khẩu sau, Võ Đình Đình liền chạy tới nàng mụ mụ nhà ở, đem Đại Vĩ một người lượng ở phòng khách.

Đại Vĩ xấu hổ rất nhiều cũng ở trong phòng đại khái xoay chuyển, liền cùng này đống cũ lâu giống nhau, trong phòng trang hoàng cũng là điển hình kiểu cũ trang hoàng, bất quá thu thập nhưng thật ra tương đối sạch sẽ.

Võ Đình Đình ba ba mấy năm trước ra tai nạn xe cộ qua đời, cho nên trong nhà cũng chỉ có nàng mụ mụ một người trụ, trước kia bọn họ còn ở trường học đi học thời điểm, Võ Đình Đình lâu lâu liền sẽ về nhà bồi nàng mụ mụ mấy ngày.

Nói là giống đi vào chính mình gia giống nhau, nhưng là hắn lại hoàn toàn không thể làm như vậy, hắn làm bốn năm cái giờ xe lửa, hơn nữa ngày hôm qua liền không như thế nào ngủ ngon, cho nên lúc này thân mình đã tương đương mỏi mệt, nhưng là Võ Đình Đình bất quá tới an bài hắn trụ nào, hắn cũng vô pháp tìm cái nhà ở liền đi vào nằm.

Cứ như vậy ở phòng khách làm ngồi không sai biệt lắm lại nửa giờ, Võ Đình Đình mới từ nàng mụ mụ trong phòng chạy ra, Đại Vĩ thấy nàng như vậy vãn mới ra tới, cũng có chút không rất cao hứng:

"Ngươi liền không thể cho ta dàn xếp hảo, ngươi lại qua đi nói chuyện phiếm sao."

"Ngươi cho rằng ta đi làm gì? Ta là đi thuyết phục ta mụ mụ, buổi tối cùng ngươi trụ cùng nhau, ngươi cảm thấy này thực dễ dàng sao!"

Võ Đình Đình trừng mắt nhìn Đại Vĩ liếc mắt một cái, theo sau nổi giận đùng đùng nói:

"Đến nhà ta ngươi còn khí ta, ngươi buổi tối chính mình ngủ đi, không ai phản ứng ngươi."

"Ta sai rồi còn không được sao."

Đại Vĩ thấy Võ Đình Đình phải đi, vội trảo một cái đã bắt được nàng, liên tục xin lỗi nói:

"Đều là ta sai, ta thật đúng là cho rằng hôm nay muốn chính mình ngủ đâu."

"Thiết, chúng ta là về nhà chạy nạn, ta biết ngươi không muốn ở tại nhà ta, nhưng là ngươi coi như vì ta nhẫn nại mấy ngày đi, ta mụ mụ người này sự rất ít, hơn nữa chưa bao giờ gặp qua hỏi cái gì, ngươi mấy ngày nay coi như quen thuộc quen thuộc ngươi tương lai nhạc mẫu hảo."

Võ Đình Đình vừa nói, vừa đi đến trước cửa, xách lên đặt ở cạnh cửa một cái hành lý bao:

"Lại đây xách đồ vật, chúng ta ngủ cái kia phòng nhỏ, điểm nhỏ nhi thanh, ta mẹ đã ngủ."

Đem hai cái hành lý bao xách tiến một gian tiểu phòng ngủ, Võ Đình Đình liền đóng lại cửa phòng bắt đầu cởi quần áo, theo sau từ hành lý trong bao tìm ra một kiện áo ngủ tròng lên trên người.

"Đại Vĩ, ngươi có phải hay không vĩnh viễn đều sẽ bồi ở ta bên người?"

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,749
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,061
Chương 475: ngoài cửa bóng người

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian 0


Võ Đình Đình đột nhiên đặt câu hỏi, lệnh Đại Vĩ trong lòng mặt nhiều ít có chút hốt hoảng, hắn lúc này đem Võ Đình Đình ôm vào trong ngực, trịnh trọng hứa hẹn nói:

"Đương nhiên sẽ a, ta sẽ vĩnh viễn bồi ở bên cạnh ngươi, vô luận tương lai phát sinh cái gì."

"Ta tin tưởng ngươi, nhưng là ta rất sợ hãi, ta sợ hãi cái kia ác ma sẽ tìm được chúng ta, ta sợ hãi..."

"Không cần sợ, cái kia ác ma là sẽ không tìm được chúng ta, chúng ta di động tạp đều đã vứt bỏ, về sau cũng sẽ không lại cùng Khúc Ưu Ưu liên hệ, liền tính là cái kia ác ma thật sự tìm được chúng ta, còn có ta ở đây bên cạnh ngươi bảo hộ ngươi, yên tâm đi."

Đại Vĩ trong lòng mặt cũng thực bất an, bởi vì mặc dù bọn họ từ tuy Lăng Thị chạy trốn tới nơi này, cái loại này hãi hùng khiếp vía cảm giác như cũ không có nhiều ít giảm bớt.

Nhưng liền cùng hắn vừa mới đối Võ Đình Đình hứa hẹn như vậy, vô luận tương lai phát sinh cái gì, hắn đều sẽ giống một khối tấm chắn dường như, che ở Võ Đình Đình trước người vì nàng che mưa chắn gió.

"Thời điểm cũng không còn sớm, chúng ta ngủ đi, có chuyện gì ngày mai lại nói."

Đem phòng môn đóng lại, Đại Vĩ cùng Võ Đình Đình liền nằm ở trên giường, không biết có phải hay không bởi vì đệm chăn thời gian rất lâu không ai cái quá quan hệ, cho nên cái ở trên người chẳng những có chút phát triều, còn nhiều ít có chứa chút mốc meo hương vị.

Ôm Võ Đình Đình, dĩ vãng thực mau là có thể đi vào giấc ngủ hắn, lại thế nào đều ngủ không được, nhưng thật ra Võ Đình Đình hô hấp không bao lâu liền vững vàng xuống dưới, hiển nhiên là đã ngủ.

Đại Vĩ không dám xoay người, sợ hãi đem đã đi vào giấc ngủ Võ Đình Đình đánh thức, cho nên đành phải vẫn duy trì nguyên lai tư thế, đôi mắt khô khốc nhắm lại, gửi hy vọng với chính mình kế tiếp có thể ngủ.

Không biết đi qua bao lâu thời gian, Đại Vĩ dần dần có buồn ngủ, nhưng lại không biết vì cái gì. Hắn ý thức lại phá lệ thanh tỉnh, đã như là đang nằm mơ, lại như là chính mình căn bản là không có ngủ.

Loại trạng thái này duy trì có trong chốc lát, Đại Vĩ liền thử mở mắt. Toàn thân trên dưới có loại nói không nên lời khó chịu, giống như là không có ngủ hảo giác dẫn phát suy yếu giống nhau.

Trong lòng mặt bắt đầu miên man suy nghĩ lên, Đại Vĩ lại nhắm mắt lại thử đi vào giấc ngủ, nhưng không có bao lâu, ngoài cửa phòng khách liền vang lên một chuỗi có chút trầm tiếng bước chân.

Đại Vĩ ngay từ đầu cũng không có để ý. Tưởng Võ Đình Đình mụ mụ lên thượng WC, nhưng nghe nghe hắn tắc cảm thấy có chút không thích hợp, bởi vì kia xuyến tiếng bước chân căn bản là không phải hướng tới buồng vệ sinh đi, ngược lại là hướng tiếp cận bọn họ nơi phòng này.

Trên thực tế cũng chính như hắn sở lo lắng như vậy, kia xuyến tiếng bước chân ở bọn họ nơi phòng ngoài cửa ngừng lại.

Đại Vĩ trái tim "Thùng thùng" kinh hoàng, hắn mở to hai mắt, ánh mắt vẫn luôn gắt gao nhìn chằm chằm phòng môn, liền thấy môn pha lê thượng ẩn ẩn chiếu ra một cái màu đen bóng dáng.

Bất quá bởi vì hoàn cảnh thật sự quá hắc, hơn nữa trên cửa kính mờ rất dày, cho nên hắn cũng không xác định giờ này khắc này đứng ở ngoài cửa hắc ảnh. Rốt cuộc có phải hay không Võ Đình Đình mụ mụ.

Đương nhiên, hắn vốn không nên như vậy tưởng, bởi vì này gian trong phòng trừ bỏ bọn họ bên ngoài, cũng chỉ dư lại Võ Đình Đình mụ mụ, nếu không phải chính mình bạn gái mụ mụ, còn ai vào đây có thể tiến vào nơi này, hơn nữa ở hơn phân nửa đêm đi vào bọn họ phòng ngoài cửa đâu?

Đại Vĩ không dám phát ra âm thanh, nhưng là đứng ở ngoài cửa bóng người tắc cũng không có rời đi ý tứ.

Loại này chính mình nằm ở trên giường ngủ, hơn phân nửa đêm lại có người đứng ở ngoài cửa nhìn trộm, loại cảm giác này không thể nghi ngờ là một loại đã không xong. Lại vô cùng kinh tủng.

Đại Vĩ cảm thấy là Võ Đình Đình mụ mụ, cứ việc hắn không biết Võ Đình Đình mụ mụ vì cái gì phải làm như vậy, nhưng hắn làm một cái lần đầu tiên người tới gia người ngoài, lúc này khẳng định là không tiện mở miệng nói cái gì. Để tránh làm cho nàng mụ mụ xấu hổ xuống đài không được.

Bất quá hắn khó mà nói cái gì, nhưng là cũng không đại biểu Võ Đình Đình cũng không dám nói, cho nên hắn đành phải nhẫn tâm đem Võ Đình Đình mộng đẹp đánh gãy, nhẹ nhàng đẩy đẩy nàng.

Lặp lại khẽ đẩy vài lần, bị nàng ôm vào trong ngực Võ Đình Đình rốt cục là mở mắt, vừa muốn mở miệng dò hỏi làm sao vậy. Liền bị hắn một phen bưng kín miệng, theo sau ở Võ Đình Đình bên tai nhỏ giọng nói:

"Mụ mụ ngươi giống như ở chúng ta ngoài cửa, trước đừng lên tiếng."

Đại Vĩ thanh âm đặc biệt tiểu, Võ Đình Đình nghe xong cũng ngẩng đầu theo bản năng hướng tới môn pha lê nhìn lại, theo sau nàng có chút hoảng sợ phát hiện, ngoài cửa thế nhưng thật sự đứng một người.

"Mẹ, là ngươi sao?"

Võ Đình Đình nhưng không có như vậy nhiều kiêng kị, chờ nhìn đến môn pha lê người trên ảnh hậu, liền trực tiếp chi thân mình ngồi dậy.

Nghe được Võ Đình Đình dò hỏi, liền thấy ngoài cửa bóng người nhanh chóng chạy ra, phát ra vài tiếng phát trầm tiếng bước chân.

"Mẹ?"

Nghe được rời đi tiếng bước chân, Võ Đình Đình lại đề cao thanh âm hỏi một câu, bất quá ngoài cửa im ắng, cũng không có được đến bất luận cái gì đáp lại.

"Đã đi rồi."

Đại Vĩ lúc này thật dài nhẹ nhàng thở ra, rốt cuộc mặc kệ Võ Đình Đình mụ mụ là xuất phát từ cái gì ý tưởng, chỉ cần nàng rời đi là được.

Nhưng thật ra Võ Đình Đình có chút tức giận nói:

"Ta mẹ đây là trừu cái gì điên, đại buổi tối không ngủ được chạy tới chúng ta ngoài cửa làm cái gì?"

"Có thể là không yên tâm chúng ta đi."

"Chúng ta có cái gì hảo không yên tâm, nói nữa, ta đã sớm cùng nàng nói qua, chúng ta đã ở chung."

Nói, Võ Đình Đình liền muốn từ trên giường xuống dưới:

"Không được, ta phải đi hỏi một chút nàng, này hơn phân nửa đêm thật là muốn hù chết ta."

"Được, ngày mai hỏi lại đi, mụ mụ ngươi đều đã đi trở về."

Đại Vĩ không có làm Võ Đình Đình đi xuống, mà là trảo một cái đã bắt được nàng, cuối cùng khuyên can mãi mới xem như thuyết phục Võ Đình Đình.

Kế tiếp một buổi tối bọn họ cũng chưa như thế nào ngủ, thẳng đến mau hừng đông thời điểm, bọn họ mới trước sau ngủ.

Nhưng mà trong ý thức bọn họ cũng không có ngủ quá dài thời gian, liền bị một chuỗi dồn dập tiếng đập cửa đánh thức, đồng thời, ngoài cửa còn truyền vào Võ Đình Đình mụ mụ tiếng gọi ầm ĩ:

"Đình đình? Rời giường, mẹ cho các ngươi làm sớm một chút, chạy nhanh lên ăn cơm."

Võ Đình Đình cùng Đại Vĩ đều khó chịu bị hô lên, nhìn thoáng qua trên tường treo kiểu cũ đồng hồ treo tường, Võ Đình Đình vừa mới ngồi dậy thân mình không khỏi lại ngã xuống trên giường, uể oải ỉu xìu đối với chính chờ ở ngoài cửa mụ mụ trả lời:

"Lúc này mới 7 giờ, ta ngày hôm qua cũng chưa như thế nào ngủ ngon, làm ta ngủ tiếp trong chốc lát."

"Các ngươi nguyện ý ngủ cơm nước xong ngủ tiếp, mụ mụ cố ý cho các ngươi làm cho, nhanh lên nhi đứng lên đi, không kém này trong chốc lát."

Cứ việc thập phần không muốn lên, nhưng cuối cùng Võ Đình Đình cùng Đại Vĩ vẫn là thỏa hiệp đi ra ngoài, bọn họ thậm chí liền mặt đều không có tẩy, liền trực tiếp đặt mông nặng nề ngồi ở trước bàn cơm.

Thấy bọn họ hai người ra tới, hắn mụ mụ một người cho bọn hắn thịnh một chén thịt nạc cháo, nhắc nhở bọn họ nói:

"Sấn nhiệt uống, lạnh liền không hảo uống lên, xem các ngươi này phó uể oải ỉu xìu bộ dáng."

"Lão mẹ ngươi còn không biết xấu hổ nói ta, nếu không phải ngươi hơn phân nửa đêm cùng cái u linh dường như ở chúng ta ngoài cửa chuyển động, chúng ta có thể như vậy vây sao!"

Nghe được chính mình mụ mụ lải nhải, Võ Đình Đình nghĩ đến nửa đêm người kia ảnh, cũng không cam lòng yếu thế đỉnh một câu.

Chẳng qua nàng mụ mụ nghe xong lại biểu hiện ra vẻ mặt mờ mịt, khó hiểu hỏi nói:

"Cái gì ta hơn phân nửa đêm ở các ngươi ngoài cửa chuyển động?"

"Chẳng lẽ ngày hôm qua cái kia hơn phân nửa đêm đứng ở chúng ta phòng ngoại người không phải ngươi?"

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,749
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,061
Chương 476: bảo hộ

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian 0

"Ngươi đứa nhỏ này như thế nào thế nhưng nói mê sảng đâu."

Võ Đình Đình mụ mụ vẻ mặt quái dị nhìn Võ Đình Đình, này cũng làm Võ Đình Đình cùng Đại Vĩ sắc mặt trở nên cực đoan khó coi.

"Nếu không phải ngươi còn có thể có ai, trong phòng đã có thể chỉ có ba người!"

Võ Đình Đình nói đến nơi này, thanh âm trở nên càng thêm tiêm lệ.

"Đình đình ngươi rốt cuộc làm sao vậy, có phải hay không đêm qua xảy ra chuyện gì?"

Nhìn đến chính mình nữ nhi vẻ mặt hoảng sợ bộ dáng, Võ Đình Đình mụ mụ không cấm lo lắng hỏi.

"Cái kia... Không có, không xảy ra chuyện gì, đình đình nàng tối hôm qua làm cái ác mộng."

Mắt thấy tình huống không đúng, Đại Vĩ vội đứng ra đối Võ Đình Đình mụ mụ giải thích một câu, này lúc sau hắn tắc đem Võ Đình Đình kéo đến một bên, đối hắn nhỏ giọng dặn dò nói:

"Chuyện này không thể làm mụ mụ ngươi biết, bằng không không những giải quyết không được bất luận vấn đề gì, còn sẽ làm nàng cũng đi theo hai ta lo lắng hãi hùng."

Võ Đình Đình nghe xong như cũ là kia phó hoảng sợ đến cực điểm biểu tình, bất quá đảo cũng không có hỏi lại nàng mụ mụ cái gì, hai người miễn cưỡng đem một chén cháo uống xong, liền lấy còn không có tỉnh ngủ vì từ, lại lần nữa về tới trong phòng.

Trở về phòng sau, Võ Đình Đình liền cùng Đại Vĩ ngồi ở trên giường, hai người đều như suy tư gì không nói gì, một lát sau, mới nghe Võ Đình Đình đột nhiên nói:

"Đại Vĩ, chúng ta vẫn là đi nhà ngươi đi."

"Hảo, nhưng là ngươi như thế nào cùng mụ mụ ngươi nói?"

Đại Vĩ tự nhiên là hy vọng như vậy, rốt cuộc đãi ở Võ Đình Đình gia, liền tính không có nguy hiểm nhân tố hắn cũng sẽ cả người không thoải mái.

"Cái này ta đi cùng ta mẹ thương lượng liền hảo, nàng hẳn là sẽ đáp ứng ta, ta sợ chúng ta ở lưu tại trong nhà sẽ..."

Nói đến nơi này, Võ Đình Đình liền rốt cuộc nói không được nữa, hiển nhiên nàng nghĩ tới một cái cực nhanh kết quả.

Suốt một buổi tối, Hạ Thiên Kỳ đều dựa vào ở trên sô pha không có nhúc nhích, Khúc Ưu Ưu phòng ngủ cửa mở ra, Hạ Thiên Kỳ có thể rõ ràng nhìn đến đang nằm ở trên giường ngủ Khúc Ưu Ưu cùng Đổng Phượng Thải.

Hai người mới đầu đều thực không thói quen. Biết Hạ Thiên Kỳ có thể nhìn đến các nàng, cho nên hai người ngủ thời điểm thậm chí đều không có cởi quần áo.

Trên thực tế Hạ Thiên Kỳ mới lười đến chiếm các nàng loại này tiện nghi, hắn chính là sợ con quỷ kia vật sẽ đến cái đột nhiên tập kích, thừa dịp hắn không chú ý công phu đem hai người giết chết.

Tới rồi buổi sáng. Hai người đều bất an tỉnh rất sớm, bắt đầu thượng WC rửa mặt.

Liền như Hạ Thiên Kỳ nói cho các nàng như vậy, các ngươi chính là thượng WC cũng đến cho ta mở ra môn, nhiều nhất hắn không xem là được.

Loại tình huống này chẳng những làm Khúc Ưu Ưu cùng Đổng Phượng Thải cảm giác xấu hổ, chính là Hạ Thiên Kỳ chính mình cũng cảm thấy không thế nào thoải mái.

Bình thường tới giảng. Muốn giải quyết loại này xấu hổ thực dễ dàng, chỉ cần đem Triệu Tĩnh Xu kêu lên tới là được, nhưng là hắn lại sẽ không làm như vậy, bởi vì Triệu Tĩnh Xu thực lực bãi ở đàng kia, làm nàng đối phó Quỷ Mị còn hảo thuyết, nhưng là đụng tới Lệ Quỷ cấp bậc Quỷ Vật, đem nàng liên lụy tiến vào liền rất nguy hiểm.

Hắn chỉ là đơn thuần muốn cho Triệu Tĩnh Xu cùng hắn lại đây hỗn điểm nhi Vinh Dự Điểm, căn bản là không nghĩ làm Triệu Tĩnh Xu động thủ hỗ trợ sự.

Hạ Thiên Kỳ suốt cả đêm không như thế nào chợp mắt, mắt thấy hai người đã tỉnh, liền đem các nàng gọi tới chính mình bên người. Như vậy hơi có cái gió thổi cỏ lay hắn là có thể tỉnh lại.

"Ưu Ưu, ngươi không cảm thấy thực biệt nữu sao."

Đổng Phượng Thải nghĩ đến chính mình ngay cả ngủ thượng WC đều có người nhìn chằm chằm, đối với Hạ Thiên Kỳ loại này bảo hộ nhiều ít có chút chịu không nổi.

"Biệt nữu cái gì, đổi cái góc độ ngẫm lại ngày thường chúng ta chính là hưởng thụ không đến loại này đãi ngộ, nói nữa, nhân gia cũng không nhìn lén ngươi thượng WC, không nhìn lén ngươi tắm rửa, chỉ là đơn thuần không nghĩ ta xảy ra chuyện mà thôi, ngươi đừng nghĩ nhiều như vậy.

Rốt cuộc uy hiếp chúng ta chính là một con ác ma, ai biết khi nào liền sẽ chạy ra."

Khúc Ưu Ưu nói có chút thấm người. Đổng Phượng Thải tắc suýt nữa bị dọa đến khóc ra tới:

"Ưu Ưu ngươi nhưng đừng làm ta sợ."

"Không dọa ngươi, ta nói chính là thật sự, hảo, chúng ta vẫn là ngoan ngoãn nghe lời ngồi qua đi. Trong khoảng thời gian này gian nan liền gian nan điểm nhi đi, chỉ cần có thể giữ được chúng ta mạng nhỏ là được."

Khúc Ưu Ưu sợ hãi Hạ Thiên Kỳ là thật sự, nhưng đồng dạng, nàng cũng thập phần tin tưởng Hạ Thiên Kỳ, cảm thấy chỉ cần có Hạ Thiên Kỳ tại bên người bảo hộ bọn họ, cái kia ác ma cũng không dám đối với các nàng làm cái gì.

Bởi vì mấy ngày hôm trước nàng mỗi lần ngủ. Thậm chí liền nhắm mắt đều sẽ mơ thấy, hoặc là nhìn đến cái kia ác ma, bị cái kia ác ma thống khổ tra tấn, nhưng là tối hôm qua nàng tắc khó được ngủ cái hảo giác.

Cho nên đơn từ điểm này thượng, nàng liền cảm thấy Hạ Thiên Kỳ thực không đơn giản, thật sự có thể làm được giống hắn nói như vậy, có biện pháp đem kia chỉ ác ma diệt trừ.

Ngồi ở Hạ Thiên Kỳ bên người, Hạ Thiên Kỳ đem đầu dựa vào trên sô pha cũng không có để ý tới các nàng.

Khúc Ưu Ưu cùng Đổng Phượng Thải cũng không có gì làm, chỉ có thể nhàm chán chơi di động, nhưng không trong chốc lát, Đổng Phượng Thải không biết có phải hay không nhớ tới bị giết chết Lý Long, đột nhiên ô ô khóc ra tới.

Khúc Ưu Ưu tưởng khuyên Đổng Phượng Thải vài câu, nhưng nghĩ nghĩ nàng cũng không có thể mở ra cái này miệng, rốt cuộc loại chuyện này lại nói tiếp là nén bi thương thuận biến, người luôn là muốn liều mạng tồn tại, nhưng đổi một cái góc độ tưởng, nếu bị giết chết chính là nàng bạn trai, nàng khẳng định cũng nghe không đi vào bất luận cái gì đạo lý lớn.

Nàng nhưng thật ra có chút lo lắng Hạ Thiên Kỳ, sợ hãi Đổng Phượng Thải không ngừng tại bên người khóc sướt mướt đem hắn lộng phiền, cũng may là Hạ Thiên Kỳ như cũ nhắm hai mắt, không biết là không thèm để ý, vẫn là nói đã ngủ rồi nghe không thấy.

So với người sau, hắn càng hy vọng là trước một loại tình huống.

Võ Đình Đình khuyên can mãi mới nói phục nàng mụ mụ, rốt cục là đáp ứng rồi nàng muốn đi Đại Vĩ gia chơi mấy ngày thỉnh cầu.

"Thật là nữ đại bất trung lưu, còn tưởng rằng ngươi sẽ bồi mụ mụ mấy ngày, ai, muốn đi liền đi thôi, bất quá tới rồi hắn gia nhưng không giống như là ở chính mình gia, muốn thế nào liền thế nào, đừng làm cho nhân gia cha mẹ chán ghét."

Võ Đình Đình mụ mụ thở dài, cũng không ngăn trở nữa ngăn Võ Đình Đình, rốt cuộc nữ nhi đều không nhỏ, nàng giống Võ Đình Đình lớn như vậy thời điểm đều đã kết hôn.

"Ta cũng chưa bao giờ có đi qua Đại Vĩ gia, vừa lúc qua đi nhìn xem, cũng không thể nghe Đại Vĩ nói cái gì chính là cái gì không phải."

Được đến nàng mụ mụ đồng ý, Võ Đình Đình nguyên bản khóc tang biểu tình rốt cuộc lộ ra điểm nhi vui mừng, lại tiếp tục nói:

"Chúng ta đây trong chốc lát dọn dẹp một chút liền đi rồi."

"Không ở nhà lại nhiều đãi một ngày? Một lát liền qua đi?"

"Dù sao sớm muộn gì cũng đến đi, sớm một chút nhi đi, ta nhìn xem đãi mấy ngày cũng thật sớm điểm trở về bồi ngươi."

"Ngươi liền nói dễ nghe, ai, ta chính là từ nhỏ đến lớn quá quán ngươi, công tác nói không cần liền từ bỏ, nói không ở tuy lăng đãi liền không đợi, ngươi hiện tại tuổi cũng không nhỏ, phải học sẽ thu liễm, không thể sự tình gì đều dựa vào ngươi tính tình tới, bằng không ngươi sớm muộn gì sẽ có hại."

"Ta biết rồi, ta này không đều đã sửa lại rất nhiều sao."

Nói đến nơi này, Võ Đình Đình không cấm nghĩ tới cái kia giấu ở trong bóng đêm, thời khắc uy hiếp bọn họ sinh mệnh ác ma, vành mắt đỏ lên nhịn không được khóc ra tới.

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,749
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,061
Chương 477: tai bay vạ gió

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian 0

Nhìn đến Võ Đình Đình nói nói thế nhưng ôm chính mình khóc lên, Võ Đình Đình mụ mụ tức khắc có chút không biết làm sao, một bên nhẹ vỗ về Võ Đình Đình phía sau lưng, một bên đối nàng hỏi:

"Đình đình, ngươi cùng ta nói thật, ngươi cùng Đại Vĩ vì cái gì êm đẹp từ đi công tác, nói trở về liền đã trở lại? Có phải hay không ở bên kia xảy ra chuyện gì?"

"Không có, chính là có chút nhớ nhà, liền đã trở lại."

Võ Đình Đình xoa xoa nước mắt, cũng không có đối nàng mụ mụ nói thật, bởi vì nàng thật sự không nghĩ làm nàng mụ mụ lại nhọc lòng cái gì.

Nàng mụ mụ kỳ thật thực dễ dàng, bởi vì ở nàng lúc còn rất nhỏ, nàng ba ba liền bởi vì một hồi sự cố không hề, trong nhà hết thảy đều dừng ở nàng mụ mụ trên vai.

Nàng mụ mụ mỗi ngày chẳng những muốn vội vàng làm công kiếm tiền, còn muốn phân tâm chiếu cố nàng, nhà nàng cứ việc không có gì tiền, nhưng là từ nhỏ đến lớn, nhà người khác nữ nhi có, nàng mụ mụ chưa bao giờ sẽ thiếu cho nàng.

Chẳng sợ nàng mụ mụ đã nhiều năm cũng không mua một kiện quần áo, không ăn một đốn hảo cơm, cũng sẽ tỉnh hạ tiền cho nàng lấy lòng, mặc tốt, sẽ không làm nàng cảm thấy tự ti, cảm thấy chính mình so những người khác quá đến không tốt.

Nàng mụ mụ năm trước làm về hưu, ngày thường nàng không trở lại, liền một người đi bãi sạp báo, mua điểm nhi báo chí tạp chí, cùng với một ít thuốc lá đồ uống. Nói một ngàn nói một vạn, vẫn là nghĩ nhiều tích cóp điểm nhi tiền, sợ nàng về sau gả cho người quá đến không tốt.

"Ta này tiểu huyện thành cứ việc phá điểm, nhưng ngươi là sinh viên, tìm một cái công tác hẳn là sẽ không có vấn đề. Cũng không biết Đại Vĩ kia hài tử có nguyện ý hay không lại đây, rốt cuộc nơi này không có người nhà của hắn ở."

Đại Vĩ một người thu thập hành lễ bao, trong lòng mặt tắc đột nhiên bất ổn thấp thỏm lên.

Nếu nói đêm qua đứng ở bọn họ ngoài cửa cái kia hắc ảnh thật sự không phải Võ Đình Đình mụ mụ, như vậy đối bọn họ mà nói sẽ ý nghĩa cái gì?

Ý nghĩa nơi này rất có thể bị một cái người xấu theo dõi, cũng hoặc là... Kia chỉ ác ma tìm tới!

Nếu nói là người trước nói, như vậy bọn họ liền như vậy đi rồi, Võ Đình Đình nàng mụ mụ liền rất nguy hiểm, rốt cuộc trong nhà tiềm nhập một cái người xấu. Đối phó bọn họ có lẽ có chút khó khăn, nhưng là đối phó một cái năm mươi hơn tuổi nữ nhân, tắc hẳn là sẽ không tao ngộ bao lớn phản kháng.

Đại Vĩ càng muốn trong lòng mặt càng nôn nóng, bởi vì vô luận loại này khả năng cái nào trở thành sự thật. Đối với bọn họ tới nói đều không phải một chuyện tốt.

Bởi vì ai cũng không biết kia chỉ ác ma, có thể hay không ở truy tung bọn họ không có kết quả sau, đối bọn họ người nhà xuống tay.

Nếu thật phát triển trở thành nói như vậy, như vậy hắn còn có thể đủ cùng Võ Đình Đình cùng nhau trở về hắn gia sao?

Đại Vĩ đem hai cái hành lý túi trang hảo, ở trong lòng rối rắm trong chốc lát. Hắn quyết định vẫn là rời đi Võ Đình Đình gia, bất quá cũng không trở về hắn trong nhà, mà là hiện tại này tiểu huyện thành gần đây tìm cái khách sạn trụ thượng 2 thiên nhìn xem tình huống, lúc sau ở suy xét về nhà sự tình.

Chờ Võ Đình Đình hai mắt đẫm lệ trở về, Đại Vĩ thấy nàng khóc, còn tưởng rằng là bị nàng mụ mụ mắng cho một trận, theo bản năng hỏi:

"Mụ mụ ngươi nói ngươi, không cho ngươi cùng ta trở về sao?"

"Không có, là cảm thấy ta mụ mụ một người thật sự là quá không dễ dàng."

"Đúng vậy, một người xác thật thực không dễ dàng."

Đại Vĩ không dám lại liền cái này đề tài nói tiếp. Bởi vì Võ Đình Đình phía trước liền có hỏi qua hắn, có thể hay không cùng chính mình trở lại nàng mụ mụ bên người sinh hoạt, hắn lúc ấy lấy chờ về sau có tiền đem nàng mụ mụ nhận được bên người qua loa lấy lệ qua đi, nhưng là trong lòng mặt tắc cũng không tưởng cùng lão nhân sinh hoạt ở bên nhau.

"Vậy ngươi mụ mụ đáp ứng ngươi cùng ta về nhà sao?"

"Đáp ứng rồi, ta cùng nàng nói một lát liền đi, ngươi đồ vật thu thập thế nào?"

"Đã thu thập xong rồi. Bất quá lão bà, nếu không chúng ta trước tiên ở nơi này tìm cái khách sạn ở vài ngày đi."

Đại Vĩ do dự một chút, lúc này đối Võ Đình Đình nói ra hắn ý tưởng.

"Vì cái gì muốn tìm khách sạn ở vài ngày, nếu nói vậy chúng ta dứt khoát liền đãi ở chỗ này không phải hảo."

Võ Đình Đình đối này biểu hiện thực không hiểu, thậm chí nói có chút không cao hứng.

"Ta là muốn xác định. Nếu chúng ta trụ tiến khách sạn còn có thể hay không nhìn đến người kia ảnh, ngươi có thể minh bạch ta ý tứ sao?"

"Ngươi là nói ngươi hoài nghi chúng ta vô luận đi nơi nào đều sẽ bị cái kia ác ma tìm được?"

"Không không không, ta không có như vậy tưởng, chỉ là loại chuyện này vẫn là cẩn thận khởi kiến tương đối hảo. Cứ việc chúng ta đã hoàn toàn chặt đứt cùng tuy Lăng Thị hết thảy liên hệ, nhưng không sợ nhất vạn chỉ sợ vạn nhất."

"Hảo đi, ngươi tới quyết định đi."

Võ Đình Đình hiện tại đầu óc thực loạn, trên thực tế mấy ngày nay nàng vẫn luôn có loại đang nằm mơ cảm giác, bởi vì phát sinh ở bên người nàng này hết thảy thật sự là quá mức quỷ dị.

Nàng cho tới bây giờ đều không nghĩ ra, vì cái gì êm đẹp bọn họ liền sẽ bị một con vô khổng bất nhập ác ma theo dõi. Lại vì cái gì sẽ cảm thấy chỉ cần đãi ở tuy Lăng Thị liền sẽ bị giết chết, lại vì cái gì sẽ như thế xúc động liền trở về?

Hồi tưởng khởi nàng sở làm này một loạt quyết định, thật là không lý trí tới rồi cực điểm.

Nhưng là ván đã đóng thuyền, nàng hiện tại lại đi rối rắm chính mình không lý trí cũng đã chậm, huống chi đêm qua nàng xác thật có nhìn đến ngoài cửa đứng người kia ảnh.

Đại Vĩ xách theo hai cái hành lý bao, ở cùng Võ Đình Đình mụ mụ từ biệt sau, hắn trước một bước đi xuống lầu, đến nỗi Võ Đình Đình tắc không tha cùng nàng mụ mụ lại nói vài câu, lúc này mới hồng con mắt xuống dưới.

Tựa như Đại Vĩ phía trước quyết định như vậy, từ Võ Đình Đình trong nhà ra tới, bọn họ liền đánh xe taxi, gần đây tìm gia tiểu khách sạn.

Khách sạn phí dụng rất thấp, tương đối tốt phòng 24 giờ, chỉ cần 40 đồng tiền, phòng lớn nhỏ cũng còn có thể, có điều hòa, có thể tắm rửa.

"Hoàn cảnh còn rất không tồi, hoàn cảnh này nếu là đặt ở tuy Lăng Thị, ít nhất đến muốn chúng ta một trăm nhiều."

Đại Vĩ đối với này gian khách sạn tính giới so vẫn là thực vừa lòng, Võ Đình Đình nghe xong thở dài, cũng không có tâm tình đánh giá hoa không có lời:

"Liền ở chỗ này trụ hai ngày, lúc sau hoặc là đi nhà ngươi, hoặc là ta về nhà."

Võ Đình Đình nói xong, liền không hề để ý tới Đại Vĩ, cởi ra áo khoác ngồi ở trên giường.

Buổi tối, bọn họ cũng không có tâm tình đi xuống ăn cơm, mà là dứt khoát ở khách sạn mua hai hộp mì gói, bất quá không ăn hai khẩu liền đều ăn không đi vào.

"Này mẹ nó gọi là gì sự a! Thật vất vả mới qua Công ty thời gian thử việc, vừa mới nhìn đến điểm nhi hy vọng, kết quả liền mơ màng hồ đồ chạy tới nơi này, mới giao ba tháng tiền thuê nhà cũng đều ném đá trên sông!"

Đại Vĩ cứ việc tính tình khá tốt, nhưng là nghĩ lại tưởng cũng đem hắn khí không được, bởi vì chuyện này đối với bọn họ tới nói không chỉ có là tai bay vạ gió, càng là một hồi không thể hiểu được, hoàn toàn sờ không rõ manh mối tai bay vạ gió.

Rốt cuộc giống ác ma, quái vật loại đồ vật này, vĩnh viễn đều là sống ở tiểu thuyết, hoặc là trong TV đồ vật, trong đời sống hiện thực sao có thể sẽ có loại này đáng sợ tồn tại?

Cứ việc bọn họ bản năng ở lựa chọn trốn tránh, nhưng là ở tư tưởng thượng bọn họ vẫn là vô pháp tiếp thu loại này sự vật, cùng với loại này sự tình tồn tại.

"Lão bà, nếu không chúng ta báo nguy đi, không chuẩn cảnh sát thật có thể tin tưởng đâu? Chúng ta nếu có thể gặp được, như vậy những người khác cũng khẳng định có thể."

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,749
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,061
Chương 478: khủng hoảng

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian 0

"Ngươi xác định báo nguy hữu dụng sao?"

Võ Đình Đình nhìn Đại Vĩ cười lạnh một tiếng:

"Ngươi chẳng lẽ đã quên Khúc Ưu Ưu lúc ấy là như thế nào bị đưa đi tinh thần viện? Liền tuy Lăng Thị cảnh sát đều cảm thấy Khúc Ưu Ưu điên rồi, mà nơi này là địa phương nào, nơi này cũng chỉ là một cái tiểu huyện thành, ngươi cảm thấy đổi đến nơi đây cảnh sát là có thể tin tưởng chúng ta? Là có thể trợ giúp chúng ta?

Đương nhiên, ngươi cũng có thể thử xem, bất quá ngươi đến mượn khách sạn lão bản di động."

Võ Đình Đình nói xong cũng không hề quản Đại Vĩ làm cái gì, liền trực tiếp xốc lên phô ở trên giường chăn che đậy hơn phân nửa biên thân mình.

Đại Vĩ nhìn hoàn toàn vô tâm tư để ý đến hắn Võ Đình Đình, nghĩ nghĩ cũng không có nói cái gì nữa báo nguy nói. Bởi vì Võ Đình Đình nói đích xác thật không sai, nếu là cảnh sát thật sự có thể tin, có thể quản chuyện này, Khúc Ưu Ưu cũng liền sẽ không bị làm như kẻ điên đưa vào bệnh viện tâm thần, Lý Long cũng sẽ không phải chết.

Đem cửa phòng khóa trái thượng, đãi lặp lại nếm thử nhiều lần, xác định bên ngoài người vô pháp tiến vào sau, Đại Vĩ mới trở lại trên giường.

Nhìn thoáng qua đồng hồ thượng thời gian, thời gian đã đi tới buổi tối 7 giờ, theo cửa sổ nhìn về phía bên ngoài, chỉ có thể nhìn đến nơi xa đường cái bên sáng lên ảm đạm đèn đường.

Như vậy Tĩnh Tĩnh ngồi có hơn một giờ thời gian, trong lúc vô luận là Đại Vĩ vẫn là Võ Đình Đình đều không có nói chuyện, Đại Vĩ mấy lần quay đầu nhìn về phía chính ngã vào trên giường Võ Đình Đình, muốn tìm cái đề tài liêu, nhưng lại không xác định Võ Đình Đình hay không đã ngủ.

Ngày hôm qua không có ngủ hảo, hôm nay sáng sớm còn bị Võ Đình Đình mụ mụ hô lên, Đại Vĩ cảm giác hai mắt của mình sáp sáp, mí mắt cũng trầm đến không ngừng đi xuống gục xuống.

Nhưng là trong lòng mặt kia cổ mãnh liệt bất an cảm, lại làm hắn tinh thần phi thường sinh động, hoàn toàn không có nửa điểm nhi muốn nghỉ ngơi ý tứ.

Thật sự là ngồi không yên, Đại Vĩ mở ra TV, tùy tiện thay đổi một cái đang ở truyền phát tin phim truyền hình kênh, hắn tắc cởi sạch quần áo đi vào trong phòng vệ sinh.

Ào ào tiếng nước nuốt sống nguyên bản tràn ngập ở trong phòng tĩnh mịch, Đại Vĩ đem thủy ôn cố ý điều rất thấp. Bởi vì loại này nước lạnh dừng ở trên người cảm giác, sẽ đem hắn vô cùng không xong tâm tình tách ra một ít.

Trên giường, Võ Đình Đình như cũ vẫn duy trì phía trước tư thế, trên thực tế nàng cũng không có ngủ. Bởi vì một nhắm mắt lại, trong đầu liền tràn đầy đủ loại không tốt hình ảnh.

Giống như là người nhát gan xem xong phim kinh dị giống nhau, tổng hội không chịu khống chế ở trong đầu sinh thành các loại quỷ quái đột nhiên lui tới hình ảnh.

Võ Đình Đình hiện tại chính là như vậy, nàng trong lòng rõ ràng thực sợ hãi cái kia ác ma sẽ tìm được bọn họ, nhưng là nàng trong đầu lại không ngừng lập loè bị ác ma tìm được hình ảnh.

Nàng sẽ nghĩ đến cái kia ác ma thân ảnh chậm rãi hiện lên ở trên cửa sổ. Sẽ nghĩ đến cái kia ác ma đột nhiên từ giường phía dưới chui ra tới, càng sẽ nghĩ đến cái kia ác ma giờ này khắc này... Liền ở nàng ngoài cửa!

"Quang quang quang..."

Võ Đình Đình chính không chịu khống chế nghĩ, liền nghe trên cửa đột nhiên truyền đến một chuỗi đong đưa tiếng vang, Võ Đình Đình bị dọa đến phản xạ có điều kiện ngồi dậy, một bên kêu to kêu đang ở tắm rửa Đại Vĩ, một bên tắc ánh mắt kinh sợ nhìn chằm chằm cửa phòng.

"Đại Vĩ! Đại Vĩ... !"

Bởi vì buồng vệ sinh môn đóng lại, tiếng nước lại đặc biệt đại, cho nên cứ việc Võ Đình Đình kêu đến lớn tiếng, nhưng là Đại Vĩ như cũ không có phản ứng, còn tại ngưỡng đầu. Cảm thụ được lạnh lẽo giọt nước từ tắm trước rơi xuống.

Cửa phòng còn tại kịch liệt chấn động, liền dường như bên ngoài đang có một cái cùng hung cực ác kẻ bắt cóc, ở không kiên nhẫn túm động then cửa tay.

Võ Đình Đình thấy kêu Đại Vĩ vài tiếng không có phản ứng, nàng cũng không hề làm này vô dụng công, lúc này từ trên giường nhảy xuống, một phen túm khai buồng vệ sinh môn:

"Bên ngoài có người! Ngươi mau đừng giặt sạch!"

Cũng thẳng đến lúc này, Đại Vĩ mới nghe được Võ Đình Đình thanh âm, giơ tay tắt đi nước ấm khí, có chút mờ mịt nhìn Võ Đình Đình:

"Làm sao vậy?"

"Có người! Có người muốn xông tới!"

Nghe được Võ Đình Đình nói có người muốn xông tới, lại xem nàng kia trương bởi vì sợ hãi mà gần như vặn vẹo mặt. Đại Vĩ hai cái đùi tức khắc cũng đánh lên run tới, nhưng là làm nam nhân lúc này hắn khẳng định là không thể lui bước, chỉ có thể căng da đầu đối Võ Đình Đình trấn an nói:

"Đừng sợ, có ta ở đây đâu. Ta hiện tại đi xem, không chuẩn là khách sạn lão bản đâu."

Đại Vĩ tận lực tìm cái lý do thuyết phục Võ Đình Đình, đương nhiên, cũng đồng dạng là vì thuyết phục chính hắn. Tùy tiện dùng khách sạn khăn lông xoa xoa thân mình, Đại Vĩ chỉ ăn mặc điều quần lót liền đi tới cạnh cửa.

Nhưng là trong quá trình, hắn lại không có nhìn đến giống Võ Đình Đình đối hắn nói cái loại này tình huống xuất hiện. Cũng không có người muốn ý đồ xông tới.

Không ngừng nuốt nước bọt, Đại Vĩ đem lỗ tai dán ở trên cửa, nín thở nghe xong nghe bên ngoài động tĩnh, nhưng là bên ngoài lại an tĩnh đáng sợ, căn bản nghe không được bất luận cái gì tiếng vang.

"Có người sao?"

"Có người ở bên ngoài sao?"

Đại Vĩ thử hỏi hai câu, nhưng liền cùng phía trước tình huống giống nhau, ngoài cửa như cũ an tĩnh dị thường.

"Ngoài cửa giống như cũng không có người?" Đại Vĩ quay đầu như thế kỳ vọng đối Võ Đình Đình nói.

Võ Đình Đình vẫn ở vào phía trước hoảng sợ trung, mở to đôi mắt nhìn Đại Vĩ, thân mình ở không chịu khống chế run rẩy.

Không có quản bên ngoài là thật không ai, vẫn là giả không ai, Đại Vĩ cũng không có tay tiện đi mở cửa, mà là một lần nữa lui trở lại mép giường, bắt lấy Võ Đình Đình lạnh lẽo tay ngồi xuống:

"Mặc kệ là thực sự có người tưởng xông tới, vẫn là thế nào, chúng ta đều không đi mở cửa."

"Tuyệt đối không thể mở cửa!"

Võ Đình Đình sợ hãi kêu lên.

"Yên tâm đi, có ta ở đây nơi này, là sẽ không làm bất luận kẻ nào xông tới."

Đại Vĩ nói xong, Võ Đình Đình tắc như là lại nghĩ tới cái gì, lúc này liền thấy nàng giơ tay chỉ hướng về phía cửa sổ:

"Còn có cửa sổ, đem cửa sổ đóng lại."

Đại Vĩ dựa theo Võ Đình Đình phân phó như vậy, đem nguyên bản mở ra một tia cửa sổ cũng đóng lại, ở xác nhận đã từ bên trong khóa lại sau, Võ Đình Đình sắc mặt tài lược vi có chút giảm bớt.

Bất quá ra vừa rồi như vậy một tử sự, vô luận là Võ Đình Đình vẫn là Đại Vĩ, trước mắt đều là hoàn toàn ngủ không được, hai người phía sau lưng gắt gao dán ở trên tường, lẫn nhau ôm đối phương, lấy này dùng cho chống đỡ sợ hãi xâm lấn.

Thời gian một chút đi qua, 9 giờ, 10 giờ, 11 giờ...

Võ Đình Đình cùng Đại Vĩ ở bất tri bất giác trung ngủ rồi.

Phòng như cũ an tĩnh đáng sợ, ngoài cửa hành lang đen như mực, không thấy bán cá nhân ảnh.

Bên ngoài quát lên rất lớn phong, hạt mưa rơi xuống, không ngừng gõ bị quan gắt gao cửa sổ.

Mà liền ở ngay lúc này, một chuỗi có chút chói tai di động tiếng chuông tắc đột ngột ở trong phòng nào đó góc vang lên.

Đại Vĩ cùng Võ Đình Đình đều bị tiếng chuông sở bừng tỉnh, tỉnh lại sau bọn họ kinh hồn không chừng dưới ánh mắt ý thức bắt đầu ở trong phòng tuần tra.

"Đại Vĩ, tới điện thoại?"

"Ai điện thoại? Di động của ta tạp đều bị ngươi vứt bỏ, ngươi di động tạp cũng không hề, sao có thể còn sẽ tiến vào điện thoại!"

Đại Vĩ sợ hãi nói, nhưng là tay vẫn là duỗi hướng về phía bị hắn đặt ở trên tủ đầu giường bao da, bởi vì tiếng chuông đúng là đến từ nơi này.

Mở ra bao da, từ bên trong lấy ra tới đang ở vang cái không ngừng di động, Đại Vĩ nhìn mặt trên kia một chuỗi kỳ quái dãy số, đang xem Võ Đình Đình liếc mắt một cái sau, hắn tắc chậm rãi ấn hạ tiếp nghe kiện.

Mà cơ hồ liền ở hắn ấn hạ tiếp nghe kiện đồng thời, một cái tràn ngập ác độc thanh âm tắc từ giữa truyền ra tới:

"Ta liền ở trong phòng! ! !"

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,749
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,061
Chương 479: xuất hiện

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian 0

"A ——!"

Nghe được từ di động truyền ra ác độc thanh âm, vô luận là Đại Vĩ vẫn là Võ Đình Đình đều bị sợ tới mức la hoảng lên, sợ hãi đưa điện thoại di động quăng ra ngoài, di động rơi trên mặt đất trực tiếp đem màn hình rơi dập nát, phía trước không ngừng từ giữa truyền ra cái kia ác độc thanh âm, tắc cũng ở thời điểm này nghe không thấy.

Hai người cuộn tròn ở trên giường đều là vẻ mặt kinh hồn chưa định, Võ Đình Đình gắt gao ôm Đại Vĩ, không ngừng ở bởi vì khủng hoảng mà ô ô khóc lóc.

Đại Vĩ cũng hảo không đến nào đi, thân thể đồng dạng ở không chịu khống chế đánh run run, sợ hãi dưới ánh mắt ý thức ở trong phòng sưu tầm lên.

Nhưng mà khách sạn phòng tổng cộng liền lớn như vậy điểm nhi địa phương, căn bản là không có có thể tàng "Người" địa phương.

"Đừng sợ, hẳn là cái kia ác ma cố ý ở hù dọa chúng ta, nó kỳ thật căn bản là không hề nơi này."

Đại Vĩ những lời này chủ yếu là nói cho Võ Đình Đình nghe được, bởi vì Võ Đình Đình đã bị dọa đến hỏng mất, vẫn luôn ở rất lớn thanh khóc lóc.

Đương nhiên, hắn cảm xúc cũng rất khó bình tĩnh trở lại, trong óc loạn liền cùng một nồi cháo dường như, có thể phi thường mãnh liệt cảm giác được nguy hiểm liền tại bên người.

Nhưng là thật chờ đến hắn đi tìm thời điểm, rồi lại hoàn toàn không tìm đến kia cổ bất an nơi phát ra.

Hắn cùng Võ Đình Đình di động đều không có di động tạp, bởi vì sớm tại xe lửa thượng thời điểm, đã bị Võ Đình Đình cấp vứt bỏ. Nhưng ở vừa mới, hắn kia bộ không có tạp di động thế nhưng nhận được ác ma đánh tới điện thoại, đơn từ điểm này liền không khó xác nhận, cái kia uy hiếp bọn họ tồn tại xác thật không phải người, mà chân tướng Khúc Ưu Ưu ngay từ đầu đối bọn họ cảnh cáo như vậy, đó là một cái ác ma!

Nghĩ đến Khúc Ưu Ưu, Đại Vĩ đột nhiên cực kỳ hối hận phát hiện, bọn họ liền không nên rời khỏi tuy Lăng Thị, mà hẳn là tin tưởng Khúc Ưu Ưu nói lưu lại.

Bởi vì Khúc Ưu Ưu sở hữu nhìn như điên khùng nói, tại đây lúc sau đều được đến nghiệm chứng. Còn có kia hai cái tự xưng là trừ quỷ sư người, có lẽ bọn họ thật sự có thể trợ giúp bọn họ diệt trừ cái kia ác ma.

Nhưng là hiện tại lại đi hối hận này đó cũng đã chậm, bởi vì bọn họ đã là rời đi tuy Lăng Thị, ở không có di động tạp tiền đề hạ, bọn họ muốn liên hệ thượng Khúc Ưu Ưu, chỉ có thể dựa liên tiếp wifi dùng QQ hoặc là WeChat trò chuyện.

Lại hoặc là. Bọn họ hiện tại rời đi mua vé xe lửa phản hồi tuy Lăng Thị.

Liều mạng suy nghĩ trong chốc lát, Đại Vĩ vẫn là cảm thấy liên tiếp dùng WeChat liên hệ Khúc Ưu Ưu muốn mau một ít, chờ liên hệ thượng hỏi rõ một ít nguyên nhân sau, lại cùng Võ Đình Đình mua phiếu trở về không muộn.

Hắn di động khả năng đã bị quăng ngã hỏng rồi. Cho nên hắn thấp giọng đối Võ Đình Đình hỏi nói:

"Ngươi di động đâu? Ở bao bao sao?"

Võ Đình Đình không nói gì, chỉ là hơi hơi gật gật đầu.

"Ta dùng ngươi di động liền một chút wifi, sau đó nghĩ cách cùng Khúc Ưu Ưu liên hệ thượng, chúng ta hiện tại yêu cầu nàng trợ giúp."

Đem chính mình ý đồ nói cho Võ Đình Đình, Đại Vĩ liền muốn từ trên giường đi xuống. Nhưng là Võ Đình Đình lại như cũ ôm hắn ôm đến gắt gao, hoàn toàn không có nửa điểm nhi buông tay ý tứ:

"Đừng rời khỏi ta... Ta sợ hãi..."

"Ta không rời đi ngươi, ta chỉ là đi cầm di động, thực mau liền sẽ trở về."

Đại Vĩ nhẹ nhàng vỗ vỗ Võ Đình Đình phía sau lưng, lúc này mới có chút lao lực tránh thoát ra tới, theo sau xuống giường.

Võ Đình Đình bao bao treo ở tường sườn một loạt móc nối thượng, Đại Vĩ mở ra bao bao, từ giữa tìm được rồi Võ Đình Đình di động. Bất quá đương hắn khởi động máy sau lại có chút há hốc mồm, bởi vì di động bình thế nhưng đen như mực, không giống hắc bình cái loại này hắc. Ngược lại là càng giống ở một cái đen như mực địa phương cùng người video.

"Này mẹ nó là chuyện như thế nào!"

Đại Vĩ không ngừng ấn tắt máy kiện, muốn đưa điện thoại di động một lần nữa khởi động, nhưng vô luận hắn như thế nào ấn cũng chưa dùng, di động hoàn toàn không có nửa điểm nhi phản ứng.

"Làm sao vậy Đại Vĩ?"

Võ Đình Đình thấy Đại Vĩ vẫn luôn ở dưới giường cũng không được, không khỏi thanh âm run rẩy hỏi hắn một câu.

"Ngươi di động giống như ra vấn đề."

Đại Vĩ ngẩng đầu nhìn Võ Đình Đình liếc mắt một cái, sắc mặt khó coi nói.

"Kia... Kia làm sao bây giờ?"

"Nếu không chúng ta trở về tuy Lăng Thị đi."

Đại Vĩ nghĩ nghĩ có chút gian nan nói.

"Chúng ta vì cái gì còn phải đi về, ta không quay về."

Võ Đình Đình không đồng ý phe phẩy đầu.

"Còn nhớ rõ Khúc Ưu Ưu ngày đó đem chúng ta gọi vào Ẩm Ba tình hình sao? Kia hai cái trợ giúp nàng từ bệnh viện tâm thần rời đi người, có lẽ cũng có thể đủ trợ giúp chúng ta thoát khỏi cái kia ác ma dây dưa.

Chúng ta nguyên bản liền không nên mạo muội đào tẩu."

Đại Vĩ nói đến nơi này, cực kỳ hối hận thở dài, thấy thế. Võ Đình Đình tắc lại ô ô khóc lên:

"Nếu lưu tại tuy Lăng Thị là đúng... Như vậy... Như vậy lúc ấy như thế nào không thấy ngươi ngăn cản ta, hiện tại đem sự tình gì đều do ở ta trên đầu... Đều là ta sai, đều là ta sai được rồi đi..."

"Ta không có trách ngươi a, ngươi đừng miên man suy nghĩ được không. Ta chỉ là nói lưu tại tuy Lăng Thị hẳn là chính xác, ta cũng vừa mới mới vừa ý thức được, ngươi đừng giận ta được không?"

Đại Vĩ thật sự ma điên, nguyên bản hắn liền rất khó bình tĩnh lại tự hỏi, hiện tại Võ Đình Đình bên này cũng không cho hắn ngừng nghỉ.

"Chúng ta hiện tại đều hẳn là bình tĩnh lại, nếu đã ý thức được vấn đề này. Chúng ta đây hiện tại liền chạy nhanh thu thập đồ vật rời đi đi, lại đãi đi xuống, cái kia ác ma làm không hảo thật sự sẽ tìm tới."

Đại Vĩ nói, liền muốn bắt đầu thu thập đồ vật, nhưng lại bị Võ Đình Đình một câu dọa ra một thân mồ hôi lạnh:

"Chính là... Chính là cái kia ác ma vừa mới ở trong điện thoại nói, nói nó liền ở chúng ta trong phòng!"

"Nó nhất định là ở hù dọa chúng ta, căn phòng này liền lớn như vậy, ta vừa mới đều xem qua, cái gì đều không có, ngươi không cần ở chính mình hù dọa chính mình được không.

Tóm lại, chúng ta chạy nhanh thu thập đồ vật rời đi, không thể lại đãi ở chỗ này."

Đại Vĩ nói xong, liền bắt đầu xuyên áo khoác, đến nỗi cuộn tròn ở trên giường Võ Đình Đình, tắc như cũ không có xuống dưới ý tứ.

Mặc xong rồi quần áo, đem một ít phía trước bị bọn họ lấy ra tới đồ vật lần thứ hai thả lại túi du lịch, Đại Vĩ tắc đem hai cái túi du lịch đặt ở cạnh cửa, hướng về phía Võ Đình Đình hô:

"Ngươi còn ở cọ xát cái gì, chạy nhanh xuống dưới."

Đại Vĩ nôn nóng hướng về phía Võ Đình Đình hô một tiếng, kết quả không những không làm Võ Đình Đình từ trên giường xuống dưới không nói, ngược lại là lần thứ hai lệnh nàng hỏng mất khóc lên:

"Đại Vĩ... Ta cảm giác... Ta cảm giác dưới giường mặt giống như có cái gì lại động!"

Võ Đình Đình lúc này cũng không biết là cảm giác được cái gì, từ đầu giường vị trí nhanh chóng bò tới rồi giường đuôi.

"Ngươi... Ngươi đừng làm ta sợ, dưới giường sao có thể có cái gì!"

Đại Vĩ gian nan nuốt khẩu nước bọt, ngoài miệng tuy rằng như vậy nói, nhưng là thân mình tắc chậm rãi ngồi xổm đi xuống, tiện đà hướng tới dưới giường nhìn thoáng qua.

Dưới giường khe hở rất nhỏ, cứ việc đen như mực tầm nhìn rất thấp, nhưng là làm hắn cảm thấy may mắn chính là, phía dưới cũng không có bất cứ thứ gì ở.

"Dưới giường cái gì đều không có..."

"Phốc ——!"

Đại Vĩ nói còn không có nói xong, hắn liền đột nhiên nghe được một tiếng trọng vật tạp đánh tiếng vang, cùng lúc đó, Võ Đình Đình tắc cũng phát ra một tiếng thê lương tới cực điểm kêu thảm thiết.

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Top Bottom