Chào mừng bạn đến với Diễn Đàn Truyện!

Để có thể sử dụng đầy đủ chức năng Diễn Đàn Truyện, vui lòng bạn Đăng Nhập. Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với Diễn Đàn Truyện, vui lòng Đăng Ký. Việc Đăng Ký là hoàn toàn miễn phí.

Đăng Ký!
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,725
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
484,691
Chương 460: xuống tay điều tra

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian 0Bằng Triệu Tĩnh Xu thông tuệ tự nhiên là có thể lý giải Hạ Thiên Kỳ ý tứ, Hạ Thiên Kỳ sợ phóng không khai tay chân, Triệu Tĩnh Xu cũng sợ hãi trở thành trói buộc kéo Hạ Thiên Kỳ chân sau.

Tiến vào đến tuy Lăng Thị nội thành sau, bọn họ trạm thứ nhất liền đi tới tuy Lăng Thị phong thành nội đồn công an.

Đối phong thành nội đồn công an Sở trưởng đưa ra công tác chứng minh, cũng thuyết minh ý đồ đến sau, Hạ Thiên Kỳ cùng Triệu Tĩnh Xu ở kế tiếp điều tra trung, đạt được nơi này rất lớn duy trì cùng phối hợp.

Bất quá vụ án này cũng không phải phát sinh ở bọn họ cái này khu, cứ việc có thể ở nội bộ tra được một ít, nhưng là cụ thể tình huống, nơi này người cũng không cảm kích.

Gần nhất một tháng, tuy Lăng Thị xuất hiện tử vong án kiện, cũng chỉ có duy nhất cùng nhau.

Này một kỳ án kiện phát sinh ở hưng phúc khu, người chết là một người 24 tuổi nữ tính, bị phát hiện khi đã tử vong. Tử vong nguyên nhân là cái gáy tao ngộ bị thương nặng đến chết, hiện trường trừ bỏ trải rộng người chết vết máu cùng óc ngoại, không có lưu lại bất luận cái gì có quan hệ hiềm nghi người gây án manh mối.

Ở phong thành nội phái ra tất cả sở hiểu biết sau, Hạ Thiên Kỳ cùng Triệu Tĩnh Xu lúc sau lại mã bất đình đề chạy tới hưng phúc khu phái ra

Sở.

Phong thành nội đồn công an Sở trưởng là một cái tóc có chút thưa thớt nam nhân, vóc dáng không cao, mập ra dáng người mặc dù là vòng quanh hắn văn phòng đi lên một vòng, đều sẽ mệt đến thô suyễn trong chốc lát.

"Ngươi này chỉnh cũng quá béo, nhiều ít cũng giảm giảm béo, người một béo bệnh liền nhiều."

Hạ Thiên Kỳ thấy này Sở trưởng một bộ cười tủm tỉm bộ dáng, nhìn cũng không làm người chán ghét, cho nên nhịn không được khai câu vui đùa.

"Ngươi đừng có gấp, ta giống ngươi cái này số tuổi, không phải ta và ngươi thổi, dáng người so ngươi còn hảo, hai khối đại cơ ngực so với ta lão bà đều đại."

"Ngươi hiện tại ngực cũng không thể so lão bà ngươi tiểu."

Hạ Thiên Kỳ nói xong, Triệu Tĩnh Xu tắc không nhịn cười phun, đến nỗi béo Sở trưởng tắc xấu hổ cười cười.

Ở Sở trưởng trong văn phòng không chờ bao lớn trong chốc lát, phụ trách vụ án này hai cảnh sát liền gõ gõ môn đi đến.

So với mập ra Sở trưởng. Này hai cảnh sát nhìn qua tắc muốn uy vũ tinh luyện nhiều:

"Sở trưởng ngươi tìm chúng ta?"

Trong đó một cái lưu trữ tấc đầu, trên cằm có chứa chút hồ tra cảnh sát tiến vào sau nói, trong quá trình còn cố ý đánh giá liếc mắt một cái Hạ Thiên Kỳ cùng Triệu Tĩnh Xu.

"Hai vị này là tỉnh phái lại đây hiệp trợ chúng ta phá hoạch phát sinh ở liễu viên tiểu khu giết người án."

"Không phải hiệp trợ, là phụ trách." Hạ Thiên Kỳ nghe xong cố ý cường điệu một câu.

"Nga đối. Là phụ trách điều tra, chúng ta bên này muốn hảo sinh phối hợp, kêu các ngươi lại đây là bởi vì các ngươi phía trước vẫn luôn ở phụ trách án này, bọn họ muốn nghe một chút cái nhìn của các ngươi."

Béo Sở trưởng nói đến nơi này, đột nhiên thả cái thực vang thí. Triệu Tĩnh Xu nghe xong dùng sức cắn môi, để tránh lại cười ra tiếng tới, đến nỗi Hạ Thiên Kỳ tắc há miệng thở dốc muốn ở trêu chọc một câu.

Nhưng không đợi hắn há mồm, liền nghe mặt khác một người dáng người cường tráng cảnh sát, gãi gãi đầu xấu hổ nói:

"Ngượng ngùng a, giữa trưa ăn củ cải hầm thịt bò, có thể là củ cải ăn nhiều, cho nên thí nhiều."

Ở đây người đều không ngốc, cái này thí rõ ràng chính là Sở trưởng phóng, kết quả người này lại đứng ra đỉnh thí. Hiển nhiên là tưởng nhân cơ hội chụp lãnh đạo mông ngựa.

Nhưng là béo Sở trưởng lại không ăn này bộ, từ bàn công tác thượng phóng giấy trừu liên tiếp trừu hảo chút tờ giấy khăn, tiện đà ôm bụng xin lỗi đối Hạ Thiên Kỳ nói:

"Các ngươi trước trò chuyện, ta hai ngày này tiêu chảy, đến đi kéo trong chốc lát."

Béo Sở trưởng ôm bụng vội vã ra văn phòng, Hạ Thiên Kỳ tắc đối cái kia đại cái cảnh sát trêu chọc nói:

"Gặp qua cho người ta đền mạng, gặp qua cho người ta đỉnh tiền, này cho người ta đỉnh thí ta còn là lần đầu thấy."

"Ha ha... Thiên Kỳ... Ngươi có phải hay không muốn cười chết ta..."

Triệu Tĩnh Xu đã cười dạ dày đau, ngay cả lưu trữ tấc đầu cảnh sát nghe xong đều ha ha nở nụ cười.

"Chúng ta vẫn là nói án tử đi, vẫn là phá án tương đối quan trọng."

Đại cái cảnh sát vội vàng xấu hổ dời đi đề tài. Nhìn dáng vẻ tính tình đảo cũng khá tốt, cũng không có bởi vì Hạ Thiên Kỳ trêu chọc mà tức giận.

Hai gã cảnh sát không có bởi vì Hạ Thiên Kỳ cùng Triệu Tĩnh Xu tham gia mà mâu thuẫn, trên thực tế vụ án này cũng làm cho bọn họ phi thường đau đầu, rốt cuộc hết hạn đến bây giờ bọn họ trừ bỏ biết chết người là ai bên ngoài. Không còn có thu hoạch mặt khác manh mối.

Không có ở Sở trưởng văn phòng ở lâu, bốn người theo sau đi tới phòng họp, lợi dụng máy chiếu tương đối kỹ càng tỉ mỉ đối Hạ Thiên Kỳ hai người nói giảng.

"Người chết cũng không phải người địa phương, không có cố định chức nghiệp, đổi bạn trai đổi thực thường xuyên, hơn nữa đều là phú nhị đại. Hẳn là cái loại này muốn từ nam nhân trên người phát tài nữ nhân.

Nàng bằng hữu rất nhiều, mà người chết cuối cùng tiếp xúc đến người, chính là nàng một cái gọi là lị na bằng hữu.

Lại nói tiếp đây cũng là bổn án cái thứ nhất điểm đáng ngờ.

Đó chính là lị na khăng khăng, người chết ở chết ngày đó buổi tối là cùng nàng ở cùng một chỗ, mà ở phía trước các nàng thì tại một nhà quán bar chơi đến đã khuya.

Ta cũng có đi kia gia quán bar điều tra, chứng thực lị na cũng không có nói dối.

Nhưng mà kỳ quái chính là, lị na gia khoảng cách người chết gia đại khái có 20 phút xe trình, trong lúc bất luận cái gì một chỗ cameras, đều không có chụp đến chết giả về nhà hình ảnh.

Mà lị na cũng có cường điệu, nàng căn bản không biết người chết là khi nào đi được, hơn nữa người chết quần áo, thậm chí là di động đều ở nàng trong nhà, về điểm này chúng ta theo sau cũng được đến chứng thực."

Tấc đầu cảnh sát nói đến nơi này, sắc mặt cũng trở nên khó coi rất nhiều, mà một bên đại cái cảnh sát tắc tiếp nhận lời nói tra nói:

"Tiểu khu video giám sát chụp tới rồi người chết cùng nàng bằng hữu về nhà, nhưng không có chụp đến chết giả rời đi, nhưng mà người chết lại chết ở chính mình trong nhà.

Nếu đơn từ logic đi lên suy đoán, không hề nghi ngờ cái kia lị na là đang nói dối, nhưng là từ chứng cứ, từ giết người động cơ thượng xem, lị na cung cấp khẩu cung cũng không có vấn đề.

Nhưng mà quỷ dị chỗ còn không ngừng điểm này.

Các ngươi cũng nên nhìn đến tử vong hiện trường ảnh chụp, người chết là bị độn khí, cùng loại với chùy đầu linh tinh đồ vật sinh sôi tạp chết.

Vết máu bắn đầy bốn phía, hơn nữa hình dạng quy luật.

Chúng ta có đã làm giả thiết, nếu có người từ phía sau tập kích người chết, như vậy đương máu bắn ra tới thời điểm, giết người hung thủ trên người nhất định sẽ bị bắn đến, cho nên sẽ xuất hiện bộ phận không có máu tình huống.

Nhưng trên thực tế, hiện trường máu phân bố thực bình thường, giống như là hung thủ là trong suốt người giống nhau, người chết bắn ra máu trực tiếp xuyên qua hắn dừng ở trên mặt đất.

Không những như thế, hiện trường càng là không có lưu lại chút nào dấu vết, không có huyết dấu chân, không có vân tay, cũng không có phát hiện gây án hung khí.

Nếu không khí có thể giết người nói, ta có lẽ cảm thấy người chết là bị không khí sinh sôi tạp chết, nhưng này hiển nhiên không phù hợp lẽ thường, cũng căn bản là không có khả năng.

Mà hung thủ gây án động cơ, cũng cơ hồ có thể bài trừ giựt tiền, hoặc là cướp sắc khả năng, bởi vì thi kiểm báo cáo trung biểu hiện, người chết trước khi chết cũng không có phát sinh tính hành vi.

Nhà nàng cũng không có bị trộm trộm dấu vết."

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,725
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
484,691
Chương 461: mấu chốt nhân vật

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian 0

Đại cái cảnh sát nói đến nơi này, bên cạnh tấc đầu cảnh sát tắc lại bổ sung một câu nói:

"Mặt khác chúng ta điều tra người chết bằng hữu vòng luẩn quẩn, nàng ở bằng hữu vòng danh tiếng cứ việc giống nhau, cũng có cùng với trở mặt người, nhưng là những người này kinh chúng ta bài tra, cũng không cụ bị gây án khả năng.

Vô luận là thời gian vẫn là địa điểm đều không khớp."

"Không phải giết người, cũng không phải vào nhà giết người, chẳng lẽ còn có thể là tự sát?"

Hạ Thiên Kỳ nghe xong cười cười, ra vẻ không hiểu hỏi.

"Cái này... Chúng ta... Kỳ thật chúng ta cũng không có gì manh mối, bởi vì dựa theo bình thường phá án nước chảy, án này căn bản là điều tra không đi xuống, thật sự là có quá đa nghi điểm, cũng có quá nhiều quỷ dị địa phương."

Hai gã cảnh sát cũng ấp úng, lại nói tiếp bọn họ sẽ như vậy phối hợp, chính là muốn đem này khối phỏng tay khoai lang cấp quăng ra ngoài, bọn họ ước gì mặt trên phái người lại đây tiếp nhận.

"Người chết nếu là chết ở trong nhà nói, như vậy là ai cái thứ nhất phát hiện?"

Hạ Thiên Kỳ đối với vụ án này đã hiểu biết không sai biệt lắm, nhưng là đối với này khởi sự kiện hiểu biết chỉ liền trước mắt tới nói còn xa xa không đủ, hắn không tin trừ bỏ người chết bên ngoài, tất cả mọi người cùng này khởi sự kiện không quan hệ, trong đó khẳng định còn có liên hệ người không có bị khai quật ra tới.

"Người chết là bị nàng một cái đại học đồng học phát hiện, lại nói tiếp chuyện này cũng thập phần kỳ quái."

Tấc đầu cảnh sát nói đến nơi này thời điểm, sắc mặt lại trở nên khó coi vài phần.

"Nói nói xem, nơi nào cho các ngươi cảm thấy kỳ quái."

"Người chết bị giết cùng ngày, nàng bạn trai đang ở nơi khác đi công tác, trong nhà cũng không có người. Nhưng là nàng tên này đại học đồng học lại ở báo án trung công bố, người chết ở nhà rất có thể đã xảy ra chuyện.

Chúng ta sau khi đi qua nàng chính bất an đãi ở người chết gia ngoài cửa, mà khi chúng ta người mở cửa tiến vào sau, xác thật phát hiện người chết đã chết."

Nghe đến đây, Hạ Thiên Kỳ cùng Triệu Tĩnh Xu mới lẫn nhau nhìn đối phương liếc mắt một cái, đều từ phía trước uể oải ỉu xìu trạng thái khôi phục một ít, bọn họ muốn hiểu biết chính là quái, nếu là vụ án này không trách, kia cũng liền cùng thần quái sự kiện không quan hệ.

Hạ Thiên Kỳ không nói gì. Mà là ý bảo tấc đầu cảnh sát tiếp tục nói tiếp, tấc đầu cảnh sát ở uống lên nước miếng sau, tiếp tục nói:

"Này cũng chính là chúng ta cảm thấy quái địa phương, đó chính là người chết tên này đại học đồng học. Là như thế nào biết người chết ở nhà khả năng xảy ra chuyện đâu?

Chúng ta đối này phi thường hoài nghi, nhưng có thể là nhìn thấy người chết sau đã chịu cực đại kích thích, cái này báo án người không ngừng đang nói mê sảng, hơn nữa tinh thần cũng trở nên cực kỳ không bình thường, trước mắt đang ở bệnh viện tâm thần tiếp thu trị liệu."

"Các ngươi đối nàng hỏi cái gì. Nàng lại đối với các ngươi nói gì đó?"

Hạ Thiên Kỳ cảm thấy cái này báo án người nhất định biết cái gì.

"Một cái bệnh tâm thần, nói đều là mê sảng, không coi là thật sự."

Tấc đầu cảnh sát nói xong cười gượng một tiếng, nhìn dáng vẻ liền lặp lại đều lười đến lặp lại.

"Làm ngươi nói ngươi liền nói, có phải hay không mê sảng, đối với vụ án này có hay không dùng, chúng ta sẽ làm ra phán đoán."

Hạ Thiên Kỳ cũng không có quán tấc đầu cảnh sát, sắc mặt nháy mắt trở nên âm trầm lên, hừ lạnh một tiếng.

Thấy Hạ Thiên Kỳ đột nhiên kéo xuống mặt tới, tấc đầu cảnh sát cũng không dám ở sơ lược. Vội dựa theo Hạ Thiên Kỳ phân phó nói lên:

"Chúng ta liền hỏi nàng, nàng là như thế nào biết người chết sẽ xảy ra chuyện, kết quả nàng trả lời chúng ta nói, là một cái ma quỷ giết người chết.

Chúng ta nghe xong liền hỏi nàng cái kia ma quỷ là ai, kết quả nàng lại nói cái kia ma quỷ là sẽ không bỏ qua các nàng, kia không phải người, đó chính là một con ma quỷ.

Sau đó hỏi lại liền không ngừng lặp lại hai câu này lời nói, nga đúng rồi, chúng ta còn hỏi cái kia ma quỷ lớn lên cái dạng gì, nàng hình dung nói là cái tiêm cằm. Cái gáy có cái chén đại huyết động, trong tay còn lấy một thanh chén đại chùy đầu.

Chẳng lẽ cái này cũng chưa tính mê sảng sao? Thử hỏi người kia cái gáy bị người khai cái chén đại lỗ thủng còn có thể sống sót?"

Tấc đầu cảnh sát nói đến nơi này, cũng không quên cố ý châm chọc Hạ Thiên Kỳ một câu.

Hạ Thiên Kỳ nghe được nhập thần, cũng không để ý đến này tấc đầu cảnh sát châm chọc hàm nghĩa. Nhìn chằm chằm hắn hỏi:

"Cái này báo án người hiện tại ở địa phương nào?"

"Ở bệnh viện tâm thần."

"Ta biết là bệnh viện tâm thần, cụ thể ở cái gì vị trí."

"Liền ở phong thành nội nhất phía bắc yên vui tinh thần bệnh tật khang phục trung tâm."

Đem báo án người nơi bệnh viện tâm thần nói ra sau, tấc đầu cảnh sát còn không quên nhắc nhở Hạ Thiên Kỳ một câu:

"Người này hiện tại tinh thần cực độ không bình thường, táo bạo thực, chúng ta phía trước đã đi rất nhiều lần, các ngươi chính là đi cũng là lãng phí thời gian."

"Đây là chuyện của chúng ta."

Nếu đã được đến hắn muốn manh mối. Như vậy nơi này tự nhiên cũng liền không cần thiết lại để lại, Hạ Thiên Kỳ lúc này nhìn Triệu Tĩnh Xu liếc mắt một cái, từ ghế trên đứng lên nói:

"Đi thôi, chúng ta đi một chuyến kia cái gì khang phục trung tâm."

Từ đồn công an ra tới, Triệu Tĩnh Xu nhìn như suy tư gì Hạ Thiên Kỳ hỏi:

"Ngươi cảm thấy cái kia báo án người biết chút cái gì?"

"Khẳng định là như thế này, bằng không cũng sẽ không bị dọa đến tinh thần không bình thường, đương nhiên, có lẽ nàng vốn là là một cái tinh thần bình thường người, chỉ là nói ra chân tướng không bị người sở tiếp thu thôi.

Bất quá rốt cuộc tình huống thế nào, còn phải chờ gặp được người kia lại nói."

Hạ Thiên Kỳ nói xong mới bừng tỉnh nhớ tới, còn không có hỏi cái kia báo án người tên gọi là gì, vì thế lại về tới đồn công an hỏi thăm một chút, lúc này mới cùng Triệu Tĩnh Xu đánh xe taxi qua đi.

Người đến người đi phố buôn bán thượng, Trương Nhạc ngáp liên miên hướng tới đối diện một tòa office building đi đến, một đôi không lớn mắt nhỏ, tràn đầy bởi vì giấc ngủ không đủ mà sinh ra tơ máu.

Từ biết được Mã Lương Siêu bị giết sau, hắn là không có một buổi tối ngủ ngon giác, thương tâm vô miên chỉ là một phương diện, càng nhiều còn lại là chỉ cần hắn một nhắm mắt lại liền sẽ làm ác mộng.

Hơn nữa mỗi lần mơ thấy nội dung còn đều giống nhau như đúc, đều là hắn bị trói buộc ở một trương lạnh băng trên giường, mà bên ngoài tắc không ngừng có chùy tạp thanh âm truyền tiến lỗ tai hắn.

Bản thân làm ác mộng, hơn nữa vẫn là loại này ác mộng kỳ thật cũng không có gì, nhưng là vô luận là ở trong mộng, vẫn là tỉnh lại lúc sau, hắn lại đều sợ hãi muốn chết, liền phảng phất cái kia ác mộng là thật sự, hắn thật là bị nhốt ở, hơn nữa tùy thời đều có khả năng bị giết giống nhau.

Đi vào office building, Trương Nhạc thói quen cưỡi thang máy đi tới 5 lâu, bởi vì hắn ba ba Công ty liền khai ở chỗ này, chủ yếu phụ trách tiêu thụ nhà máy sinh sản một ít hàng hóa.

Bởi vì đều là chút điện thoại tiêu thụ, ngày thường cãi cọ ầm ĩ đặc biệt phiền nhân, cho nên trừ phi là hắn lão ba phân phó hắn lại đây, nếu không hắn là tuyệt không sẽ ăn no căng đến hướng nơi này chạy.

Đương nhiên, hắn trong lòng cũng rõ ràng, hắn lão ba là cố ý ở bồi dưỡng chính mình, đã hảo đem này phân sự nghiệp giao cho hắn làm. Bất quá từ tiểu liền áo cơm vô ưu hắn, đối với tiếp nhận nhà máy làm buôn bán loại này rườm rà sự lại căn bản không có hứng thú.

Nhưng không có hứng thú về không có hứng thú, hắn nhưng không có lá gan ở hắn lão ba trước mặt biểu hiện ra ngoài, bằng không chuẩn sẽ bị mắng chết.

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,725
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
484,691
Chương 462: Trương Nhạc

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian 0

Tiến vào Công ty, một ít gặp qua hắn vài lần công nhân, liền sôi nổi ngừng tay thượng công tác, dối trá cùng hắn đánh thanh tiếp đón.

Vấn đề mặt mũi, hắn cũng có chút lần đầu ứng, bất quá không có ở làm công khu nhiều đình, hắn tắc trực tiếp vào Giám đốc văn phòng.

"Hồ Giám đốc, ta lão ba làm ta lại đây nhìn xem, thuận tiện nghe một chút ngươi tiếp theo cái quý quy hoạch."

Hồ Giám đốc là cái hơn ba mươi tuổi nam nhân, bộ dáng nhìn qua rất giống cái học giả, theo hắn lão ba cùng hắn nói, cái này hồ Giám đốc là hải ngoại lưu học trở về, không phải cái gì thạc sĩ chính là cái gì tiến sĩ, dù sao rất lợi hại.

Hồ Giám đốc thấy Trương Nhạc lại đây, hắn tự nhiên là không dám bãi bất luận cái gì cái giá, cứ việc Trương Nhạc ở Công ty vô quyền vô thế, nhưng hắn trong lòng rõ ràng, sớm muộn gì có một ngày nhà này Công ty sẽ từ Trương Nhạc tiếp nhận.

"Tiếp theo cái quý quy hoạch ta đã làm xong, ngươi nếu là muốn nghe xem nói, ta hiện tại cùng ngươi nói một chút."

"Nói đi, ta liền ở ngươi văn phòng nghe một chút được, liền không cần khiến cho như vậy chính thức, đi phòng họp."

Thấy hồ Giám đốc muốn đem trong máy tính quy hoạch PPT khảo ra tới, Trương Nhạc vội vàng gọi lại hắn, ngáp một cái ngồi ở hắn đối diện.

Kế tiếp hơn mười phút, hồ Giám đốc vẫn luôn ở lải nhải giảng, cứ việc hắn giảng rất có tình cảm mãnh liệt, nhưng là Trương Nhạc lại là một chữ đều không có nghe đi vào, không ngừng ở xoa đôi mắt, nỗ lực làm chính mình kiên trì đến hồ Giám đốc nói xong.

Nhưng cuối cùng, hắn vẫn là ghé vào bàn công tác thượng ngủ rồi.

Đương Trương Nhạc lần thứ hai khôi phục ý thức thời điểm, hắn hoảng sợ phát hiện chính mình không ngờ lại nằm ở kia trương lạnh băng trên giường, lại gặp được trong mộng kia quen thuộc cảnh tượng.

Nhưng mà nhiều phiên mơ thấy, lại như cũ không có thể tiêu giảm hắn trong lòng sợ hãi, không những như thế, mỗi một lần đi vào nơi này, hắn đều sẽ trở nên càng thêm sợ hãi.

"Toàn bộ!"

Ngoài cửa lần thứ hai truyền vào kia từng tiếng chùy tạp tiếng vang, lại nói tiếp Trương Nhạc ở sợ hãi rất nhiều, cũng nhiều ít có chút tò mò ngoài cửa chùy tạp thanh đến tột cùng là chuyện gì xảy ra.

"Có hay không người ở a?"

Cảnh trong mơ Trương Nhạc ở biểu hiện thượng cũng không tựa một người bình thường, trên thực tế hắn mỗi lần tiến vào cảnh trong mơ ở trong khoảng thời gian ngắn đều không thể ý thức được chính mình đang nằm mơ, chỉ cần theo sợ hãi tăng lên, theo chính mình tỉnh lại. Mới có thể phát giác chính mình lại làm ác mộng.

Lần này cũng là giống nhau, Trương Nhạc lôi kéo giọng, một bên kịch liệt giãy giụa, một bên hướng về phía ngoài cửa lớn tiếng kêu gọi.

Quen thuộc cảm giác dần dần trở nên mãnh liệt. Đương Trương Nhạc rốt cuộc ý thức được chính mình là đang nằm mơ sau, hắn tắc trực tiếp ngậm miệng lại, không dám tái giống như phía trước như vậy la to.

"Toàn bộ!"

Ngoài cửa truyền tiến vào tạp đánh thanh, lúc này trở nên càng lúc càng lớn, Trương Nhạc cái loại này tim đập nhanh cảm cũng tùy theo trở nên càng thêm mãnh liệt.

Đang lúc hắn cầu nguyện chính mình mau mau tỉnh lại thời điểm. Liền nghe phía trước vẫn luôn liên tục không ngừng gõ tạp thanh thế nhưng đột nhiên biến mất, thay thế còn lại là một chuỗi từ xa tới gần tiếng bước chân.

Hắn tưởng chính mình ảo giác, liền lại cẩn thận nghe xong nghe, lúc sau hắn tắc phi thường tin tưởng chính mình cũng không có nghe lầm, ngoài cửa xác thật đang có một chuỗi tiếng bước chân lại tần suất cực nhanh tới gần nơi này.

Hắn không biết ngoài cửa tới gần chính mình chính là ai, có phải hay không cái kia phía trước vẫn luôn ở bên ngoài gõ đấm vào gì đó người, nhưng mặc kệ là ai, loại này tiếng bước chân dần dần tiếp cận, đều làm hắn vô cùng sởn tóc gáy.

Rốt cuộc chính là hắn có ngốc, trước mắt hắn bị gắt gao trói buộc ở chỗ này. Cũng không khó nghĩ đến cái kia chính tiếp cận chính mình tiếng bước chân tuyệt đối là người tới không có ý tốt.

Thời gian ở dày vò chờ đợi trong tiếng một chút quá khứ, rốt cuộc, hắn nghe được cái kia tiếng bước chân đi tới trước cửa.

Hắn nỗ lực nâng lên cổ, nhìn đến ở cửa sổ hộ thượng lộ ra một người hình hắc ảnh.

Giờ này khắc này, xác thật có một người liền đứng ở ngoài cửa.

Trương Nhạc không ngừng bởi vì sợ hãi mà nuốt nước bọt, đang lúc hắn do dự mà muốn hay không mở miệng hỏi thượng một câu khi, liền thấy một đạo hắc ảnh nháy mắt nện ở cửa sổ hộ thượng.

"Răng rắc ——!"

Môn pha lê bị tạp dập nát, một thanh đen như mực chùy đầu giống như rắn độc giống nhau, đột nhiên dò ra đầu!

"A ——!"

Trương Nhạc đột nhiên kêu sợ hãi một tiếng từ bàn công tác ngồi lên, toàn thân trên dưới đã là bị mồ hôi lạnh đánh thấu.

Hồ Giám đốc cũng bị Trương Nhạc đột nhiên vang lên tiếng kêu sợ tới mức một cái giật mình. Vẻ mặt mờ mịt nhìn vừa mới tỉnh ngủ Trương Nhạc, muốn hỏi thượng một câu, nhưng lại hoàn toàn không biết nên nói cái gì.

Rốt cuộc Trương Nhạc là đang nghe hắn hội báo khi ngủ, chẳng lẽ hắn tổng không thể hỏi thượng một câu. Có phải hay không làm ác mộng đi?

Nhìn sắc mặt khó coi hồ Giám đốc, Trương Nhạc mới bừng tỉnh phục hồi tinh thần lại, ý thức được chính mình vừa mới không ngờ lại ngủ rồi.

Thật dài nhẹ nhàng thở ra, xoa xoa trên mặt mồ hôi lạnh, Trương Nhạc có chút xấu hổ đối hồ Giám đốc nói:

"Ta hai ngày này đều không có nghỉ ngơi tốt, vừa mới bất tri bất giác liền ngủ rồi. Thật là ngượng ngùng."

"Không có việc gì, có thể là ta giảng quá nhàm chán." Hồ Giám đốc nghe xong cười khổ lắc lắc đầu.

"Không không không, không phải ngươi giảng nhàm chán, là ta thật sự quá mệt nhọc."

Cứ việc từ ác mộng trung tỉnh lại, nhưng là Trương Nhạc lại vẫn là lòng còn sợ hãi, lúc này cũng không tâm lại nghe hồ Giám đốc lại đối hắn hội báo một lần, chậm rãi từ ghế trên đứng lên, Trương Nhạc nhỏ giọng đối hồ Giám đốc nói:

"Quay đầu lại ngươi đem ngươi hạ quý quy hoạch chia ta một phần đi, nếu là ta ba hỏi ngươi, ta tưởng ngươi cũng nên biết nói như thế nào."

"Ta biết." Hồ Giám đốc thực thức thời đáp.

"Kia hảo, ta còn có chút sự, liền đi trước."

Nói xong, Trương Nhạc liền đẩy ra cửa văn phòng, có chút thất thần đi ra ngoài.

Cũng thẳng đến rời đi có chút áp lực office building, Trương Nhạc mới cảm thấy tâm tình của mình hảo như vậy một ít, bất quá năm lần bảy lượt làm cùng cái ác mộng, hơn nữa ác mộng còn như là phim kinh dị tình tiết đẩy mạnh giống nhau càng ngày càng khủng bố, này cũng làm hắn rất là đau đầu, tưởng không rõ này rốt cuộc là chuyện gì xảy ra, cũng không biết nên muốn như thế nào giải quyết.

Cùng lúc đó, Hạ Thiên Kỳ cùng Triệu Tĩnh Xu tắc đã đi tới Khúc Ưu Ưu nơi bệnh viện tâm thần.

Đãi đồng môn vệ thuyết minh thân phận sau, thực mau, một cái ăn mặc áo blouse trắng, lớn lên tư văn nhã nam bác sĩ liền đuổi lại đây.

"Khúc Ưu Ưu cái này người bệnh là từ ta phụ trách, ta hiện tại mang bọn ngươi qua đi thấy nàng, bất quá nàng cảm xúc còn không có ổn định xuống dưới, khả năng làm ra một ít không tốt hành động."

"Cái này ngươi đừng lo, chúng ta là cảnh sát, cho nên tự nhiên sẽ không thương tổn người bệnh, đương nhiên cũng sẽ không bị người bệnh thương đến, ngươi trực tiếp mang chúng ta qua đi là được."

Ở đi gặp Khúc Ưu Ưu trên đường, Hạ Thiên Kỳ cũng có từ cái này bác sĩ trong miệng, hỏi thăm một ít có quan hệ Khúc Ưu Ưu tình huống.

Bác sĩ đang nói khởi Khúc Ưu Ưu bệnh tình khi, cũng có vẻ rất là mày ủ mặt ê, bởi vì Khúc Ưu Ưu tình huống là một ngày so với một ngày ác liệt, ngay từ đầu còn chỉ là nói ăn nói khùng điên, hai ngày này tắc đã tới rồi tự mình hại mình nông nỗi, chỉ cần ngươi buông ra nàng, nàng liền sẽ dùng đầu đi tông cửa, bức bách nhân viên y tế phóng nàng đi ra ngoài.

Nàng duy nhất bình thường một ngày, là hắn cha mẹ lại đây xem nàng thời điểm, nhưng cuối cùng nàng cha mẹ phải đi thời điểm, tắc cũng táo bạo muốn xuất viện, muốn làm nàng cha mẹ đem nàng mang cách nơi này.

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,725
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
484,691
Chương 463: Khúc Ưu Ưu

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian 0

Nghe được Khúc Ưu Ưu tình huống, Triệu Tĩnh Xu tức khắc đối bác sĩ chất vấn lên:

"Ngươi xác định Khúc Ưu Ưu thật là có tinh thần vấn đề sao?"

"Cái này đương nhiên có thể xác định."

Bác sĩ không biết Triệu Tĩnh Xu vì cái gì sẽ hỏi như vậy hắn, bất quá xem Triệu Tĩnh Xu xanh mét sắc mặt, hắn cũng không dám nói cái gì nữa.

"Người tốt đưa đến nơi này, phỏng chừng đều sẽ đãi thành kẻ điên!"

Nghe được Triệu Tĩnh Xu nói như vậy, bác sĩ cũng có chút không làm, nghiêm túc đáp lại nói:

"Nơi này là bệnh viện, là trợ giúp những cái đó người bệnh khôi phục địa phương, ngươi nói như vậy không khỏi có chút quá phận."

"Tốt nhất là ta quá phận."

Triệu Tĩnh Xu không có nói cái gì nữa, cái kia bác sĩ trong lòng mặt cũng thực khó chịu, nhưng cũng may là không có trên đường bỏ gánh không làm, đưa bọn họ đưa tới Khúc Ưu Ưu nơi khán hộ thất.

Đứng ở giám hộ thất ngoài cửa, xuyên thấu qua trang có hàng rào sắt môn pha lê xem đi vào, Khúc Ưu Ưu đang bị cố định ở trên giường, dưỡng đầu vẫn không nhúc nhích.

Có lẽ là sợ Hạ Thiên Kỳ hiểu lầm, cái kia bác sĩ lúc này giải thích nói:

"Chúng ta làm như vậy cũng là sợ nàng xúc phạm tới chính mình, cũng đúng là bất đắc dĩ cử chỉ."

"Ân, mở cửa làm chúng ta vào đi thôi."

Hạ Thiên Kỳ lười đến cùng cái này bác sĩ vô nghĩa, bác sĩ nghe xong gật gật đầu, liền mở ra phòng bệnh môn, cùng Hạ Thiên Kỳ cùng Triệu Tĩnh Xu cùng nhau đi vào.

Tiến vào sau, hắn tắc đối bị trói buộc ở trên giường Khúc Ưu Ưu nói:

"Bọn họ là cảnh sát, muốn nhìn xem tình huống của ngươi, hỏi ngươi một ít vấn đề."

"Lăn! Không nghĩ nhìn đến bọn họ, các ngươi cút cho ta! Cút đi! ! !

Nghe được bác sĩ giới thiệu, nguyên bản còn tương đối bình tĩnh Khúc Ưu Ưu, lập tức rít gào lên.

Thấy thế, bác sĩ cũng một bộ sớm có đoán trước biểu tình, đối với Triệu Tĩnh Xu nói:

"Các ngươi hiện tại cũng thấy được, nàng cảm xúc còn thực không ổn định."

"Như vậy đi, ngươi trước đi ra ngoài một chút, chúng ta lưu lại hỏi nàng mấy vấn đề."

"Hảo đi." Bác sĩ thấy Hạ Thiên Kỳ cùng Triệu Tĩnh Xu vẫn là không có phải rời khỏi ý tứ, hắn cũng không lắm miệng lại khuyên bảo cái gì, trực tiếp đóng cửa lại rời đi phòng bệnh.

"Lăn! Ta không nghĩ nhìn thấy các ngươi này đàn cẩu đồ vật!"

Khúc Ưu Ưu còn tại phẫn nộ mắng.

"Ta mặc kệ ngươi là thật điên vẫn là trang điên. Hiện tại ngươi đều cho ta an tĩnh một chút!"

Hạ Thiên Kỳ nói xong, vốn tưởng rằng Khúc Ưu Ưu sẽ trở nên an tĩnh, lại không nghĩ rằng Khúc Ưu Ưu càng thêm làm trầm trọng thêm lên:

"Ta cái gì đều sẽ không nói, cũng cái gì cũng không biết. Không muốn sống làm ta, các ngươi không xứng!"

"Trách không được ngươi sẽ bị nhốt tại nơi này, liền ngươi này phó bệnh tâm thần bộ dáng, không liên quan ngươi quan ai?"

Hạ Thiên Kỳ thấy Khúc Ưu Ưu không phối hợp, hắn nói cũng trở nên khó nghe lên.

"Thiên Kỳ. Làm ta cùng nàng nói đi."

Triệu Tĩnh Xu ý bảo Hạ Thiên Kỳ giao cho nàng tới làm, Hạ Thiên Kỳ gật gật đầu liền đi đến phòng bệnh cạnh cửa, cũng không đương nơi này là phòng bệnh, trực tiếp từ hộp thuốc rút ra một cây thuốc lá, bậc lửa sau hút lên.

"Có lẽ ngươi cùng phía trước cảnh sát có hiểu lầm, nhưng là ta có thể cam đoan với ngươi, chúng ta cùng bọn họ tuyệt đối không giống nhau.

Bởi vì chúng ta tin tưởng ngươi lời nói, đồng dạng tin tưởng ngươi là cái người bình thường."

Có lẽ là Triệu Tĩnh Xu dịu dàng ngữ khí lệnh Khúc Ưu Ưu nghe thực thoải mái, Khúc Ưu Ưu mắng rốt cục là ngừng lại, nhưng lại trở nên trầm mặc.

Thấy Khúc Ưu Ưu nghe lọt được. Triệu Tĩnh Xu tắc lại bắt đầu nói:

"Tình huống của ngươi chúng ta đã hiểu biết qua, ngươi nói ngươi cái kia đại học đồng học là bị một cái ác ma giết chết, điểm này chúng ta phi thường tin tưởng.

Cũng nguyên nhân chính là cho chúng ta tin tưởng ngươi lời nói, cho nên mới sẽ cố ý lại đây gặp ngươi, đã là giúp chúng ta, cũng là giúp ngươi chính mình."

Khúc Ưu Ưu một đôi mang theo oán hận đôi mắt, không ngừng ở nhanh chóng nháy, thực mau, hai hàng tràn ngập ủy khuất nước mắt liền theo nàng khóe mắt chảy xuống dưới:

"Ta thật sự không phải bệnh tâm thần, ta thật sự không có nói sai. Nhưng vì cái gì tất cả mọi người không tin ta, ngay cả cha mẹ ta đều cảm thấy ta điên rồi... Tại sao lại như vậy..."

"Không phải mọi người, bởi vì còn có chúng ta tin tưởng ngươi, chúng ta sẽ trợ giúp ngươi rời đi nơi này. Nhưng tiền đề là ngươi muốn nói cho chúng ta, ngươi biết nói sự tình."

"Các ngươi tin tưởng ta?"

"Đúng vậy."

"Không!" Khúc Ưu Ưu không biết là nghĩ tới cái gì, lúc này liền thấy nàng đột nhiên mở to hai mắt, giãy giụa hô:

"Các ngươi liền tính là tin tưởng ta cũng không giúp được ta, nó là sẽ không bỏ qua ta, sẽ không bỏ qua... !"

"Nó là ai?"

"Nó là ác ma! Mã Lương Siêu chính là bị nó giết chết!"

"Khúc Ưu Ưu! Ngươi xem ta đôi mắt. Ngươi là một người bình thường, mà người bình thường là có thể khống chế chính mình cảm xúc. Ta nói rồi, chúng ta sẽ trợ giúp ngươi, mặc dù nó là một con ác ma, chúng ta cũng giống nhau có thể trợ giúp ngươi, ngươi nghe hiểu sao!"

Bị Triệu Tĩnh Xu như vậy một kêu, Khúc Ưu Ưu mờ mịt gật gật đầu, cảm xúc đảo thật sự bình phục rất nhiều.

Thấy thế, Triệu Tĩnh Xu cũng ám nhẹ nhàng thở ra, lại lần thứ hai nhẹ giọng hỏi:

"Vì cái gì ngươi sẽ biết ngươi cái kia đồng học sẽ xảy ra chuyện?"

"Bởi vì ta nói ra một cái tuyệt đối không thể nói ra bí mật."

"Cái gì bí mật?"

"Ta không thể nói, ta hiện tại lời nói, cái kia ác ma hiện tại liền sẽ giết chết ta!"

"Ngươi đã nói cái kia bí mật, bởi vì ngươi cái kia đồng học đã chết, ta nói không sai đi."

"Ngươi như thế nào sẽ biết?" Khúc Ưu Ưu khó có thể tin nhìn Triệu Tĩnh Xu.

"Này cũng không quan trọng, bởi vì bí mật một khi có người biết, cũng liền không thể xem như bí mật. Ngươi muốn không bị cái kia ác ma thương tổn, ngươi liền phải phối hợp chúng ta, đem ngươi biết nói toàn bộ nói ra, chỉ có như vậy chúng ta mới có thể nghĩ cách giúp ngươi."

Cứ việc Triệu Tĩnh Xu đã nói đủ rõ ràng, nhưng là Khúc Ưu Ưu vẫn là ở không ngừng phe phẩy đầu.

Hạ Thiên Kỳ thấy Triệu Tĩnh Xu bên này còn không có kết quả, hắn đem trừu dư lại yên mông vứt trên mặt đất, trực tiếp đi tới Khúc Ưu Ưu trước giường bệnh, không chút nghĩ ngợi liền trực tiếp bẻ gãy vây khốn nàng tứ chi vòng sắt.

"Thấy được sao, chúng ta cũng không phải người bình thường."

Có lẽ là ở bệnh viện tâm thần nói loại này lời nói có chút quái quái, Hạ Thiên Kỳ theo sau lại bổ sung một câu nói:

"Cái kia muốn thương tổn ngươi ác ma, nó chân thật xưng hô gọi là Quỷ Vật, mà chúng ta còn lại là lấy trừ quỷ vì chức nghiệp trừ quỷ sư, là nó khắc tinh.

Có thể nói trên đời này trừ bỏ chúng ta, ai cũng không giúp được ngươi, ngươi nếu là còn như vậy hỏi cái gì đều không nói, đem chúng ta kiên nhẫn đều chà sáng nói, quản chi là ngươi cũng chỉ có thể bị vây ở này tòa bệnh viện tâm thần chờ chết."

Nói đến nơi này, Hạ Thiên Kỳ cố ý nâng cổ tay nhìn thoáng qua vinh dự biểu thượng thời gian, lại đối Khúc Ưu Ưu nói:

"Chúng ta cho ngươi 5 phút thời gian suy xét, là tưởng ở tại chỗ này chờ chết, vẫn là đem ngươi biết đến đều nói ra, chúng ta trợ giúp ngươi sống sót, cái này lựa chọn quyền ở ngươi, ngươi hảo hảo ngẫm lại đi."

Nói xong, Hạ Thiên Kỳ tắc ý bảo Triệu Tĩnh Xu đi ra ngoài phòng bệnh bên ngoài chờ, làm Khúc Ưu Ưu suy nghĩ cẩn thận lại gọi bọn hắn.

Nhưng mà không đợi bọn họ đi ra phòng bệnh, Khúc Ưu Ưu liền khóc kêu gọi lại bọn họ:

"Ta không muốn chết, ta muốn sống, cầu các ngươi giúp giúp ta..."

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,725
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
484,691
Chương 464: bí mật

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian 0

Khúc Ưu Ưu lựa chọn cũng không có làm Hạ Thiên Kỳ cảm thấy ngoài ý muốn, bởi vì đổi làm là cái nào người bình thường, ở sống hay chết làm ra lựa chọn thời điểm, đều sẽ lựa chọn người trước.

Này cũng có thể gián tiếp thuyết minh, Khúc Ưu Ưu tinh thần cũng không có bất luận vấn đề gì.

"Cùng chúng ta nói một chút đi, ngươi rốt cuộc biết cái gì."

Hạ Thiên Kỳ nhưng không có Triệu Tĩnh Xu như vậy từ bi, cho nên cũng không cho Khúc Ưu Ưu bình phục cảm xúc thời gian, liền lại thúc giục hỏi một câu.

Khúc Ưu Ưu ngẩng đầu nhìn xem Hạ Thiên Kỳ kia trương có chút bất cận nhân tình mặt, lau đem nước mắt trả lời nói:

"Hết thảy sự tình còn muốn từ ngày đó buổi tối, Mã Lương Siêu bọn họ ở nhà ta liên hoan bắt đầu nói lên..."

Khúc Ưu Ưu nói thực tường tận, bất quá cũng không có cái gì trọng điểm, cho nên Hạ Thiên Kỳ đang nghe một lát sau, liền cau mày đánh gãy nói:

"Ta đối với các ngươi bằng hữu vòng luẩn quẩn không có hứng thú, nói trọng điểm.

Ngươi vì cái gì sẽ biết ngươi cái kia đồng học sẽ bị giết chết, ngươi vẫn luôn không chịu nói cái kia bí mật lại là cái gì."

Bị Hạ Thiên Kỳ như vậy một tá đoạn, Khúc Ưu Ưu cũng không hề thao thao bất tuyệt nói, có chút sợ hãi nhìn Hạ Thiên Kỳ, nàng mới thấp giọng nói:

"Ngày đó buổi tối ta có chút uống nhiều quá, phun xong trở về liền nghĩ mở ra cửa sổ hít thở không khí, chính là lúc ấy, ta nhìn đến đối diện nơi ở trên lầu, có một hộ nhân gia đèn sáng.

Nhà bọn họ đèn đặc biệt lượng, ta có thể rõ ràng nhìn đến trong phòng chính phát sinh cái gì.

Vì thế ta thấy được Mã Lương Siêu, thấy được đại tỷ, nhìn đến phượng màu, còn có các nàng bạn trai, cùng với ta chính mình.

Khi ta thấy như vậy một màn khi, ta thật sự tưởng ta hoa mắt, bởi vì chúng ta ở nhà tụ hội, sao có thể sẽ chạy đến đối diện trong lâu đi.

Nhưng liền ở ta như vậy tưởng thời điểm, liền thấy đối diện kia gian trong phòng, đột nhiên đi vào tới một cái người xa lạ, cái này giương nhòn nhọn cằm, tóc rất ít, nhất khủng bố chính là nó cái gáy có một cái gần như chén đại huyết động, nó trong tay cầm một phen rất lớn chùy đầu. Ở nó tiến vào sau, liền đem trong phòng người đầu tất cả đều tạp nát.

Ta tựa như xem khủng bố điện ảnh giống nhau, nhìn bao gồm ta chính mình ở bên trong người một đám bị giết.

Mà ở nó, cái kia ác ma giết chết trong phòng người sau. Nó tắc đã nhận ra ta ánh mắt, đầu đột nhiên chuyển qua tới nhìn về phía nhà ta phương hướng.

Ta tức khắc bị dọa đến kêu to lên, trái tim cực kỳ khó chịu nhảy lên, trong đầu tràn đầy cái kia ác ma lạnh băng đến cực điểm ánh mắt.

Lúc ấy ta đại tỷ các nàng đều lại đây hỏi ta đã xảy ra cái gì, nhưng là ta lại không có đối với các nàng nói thật. Bởi vì ta cảm thấy đây là ở là quá quỷ dị, hơn nữa ta ở lúc ấy còn tồn tại rất lớn hoài nghi, rốt cuộc ta lúc ấy uống lên rất nhiều rượu, cũng rất khó nói có phải hay không say rượu sinh ra ảo giác.

Nhưng là so với cái này lý do, lòng ta bên trong càng nhiều còn lại là không dám nói, liền phảng phất ta nếu nói ra, liền sẽ phát sinh cái gì đáng sợ sự tình giống nhau.

Ta không biết chính mình vì cái gì sẽ có loại cảm giác này, nhưng lúc ấy loại cảm giác này lại vô cùng mãnh liệt.

Ở đại tỷ, Mã Lương Siêu bọn họ đi rồi, trong nhà mặt cũng chỉ dư lại ta một người. Ta ở rửa mặt xong sau nằm ở trên giường, vừa mới nhắm mắt lại, liền nhìn đến trong bóng đêm một bóng người đang ở dần dần triều ta đến gần.

Ta sợ tới mức vội vàng mở to mắt, mà người kia ảnh cũng tùy theo biến mất không thấy. Mà khi ta lại lần nữa nhắm mắt lại thời điểm, người kia ảnh tắc lại một lần xuất hiện, hơn nữa khoảng cách ta cũng trở nên càng thêm gần.

Luôn mãi nếm thử hạ làm ta hoảng sợ phát hiện, chỉ cần ta đem đôi mắt nhắm lại, ta là có thể nhìn đến, cũng có thể cảm thụ được đến người kia ảnh đang ở khoảng cách ta càng ngày càng gần.

Đến sau lại ta thậm chí đã có thể mơ hồ nhìn đến nó mặt, ta nhận ra nó. Bởi vì đúng là nó lúc ấy xuyên thấu qua cửa sổ nhìn đến cái kia giết người ác ma!

Cho nên cái kia buổi tối ta suốt một đêm đều không có chợp mắt, nhưng là tới rồi Nhị thiên giữa trưa, ta tắc thật sự là kiên trì không được ngủ rồi.

Ở trong mộng, người kia ảnh lại lần thứ hai xông ra. Lúc này nó rốt cuộc từ trong bóng đêm đi tới ta trước mặt, nó cảnh cáo ta, nếu ta đem chuyện này nói ra đi, như vậy nó liền sẽ đem chúng ta tất cả mọi người một cái không dư thừa giết chết."

Khúc Ưu Ưu đang nói xong, lại cảm xúc hỏng mất khóc lên.

Đến nỗi Hạ Thiên Kỳ cùng Triệu Tĩnh Xu, trên mặt biểu tình tắc trở nên cổ quái lên.

Bởi vì từ Khúc Ưu Ưu miêu tả xem. Giết người đồ vật đã như là Mộng Yểm, nhưng mặc dù là ở thanh tỉnh thời điểm cũng có thể thấy được, ở Năng Lực thượng cũng muốn so Mộng Yểm cường đại đến nhiều.

"Đây là ngươi nói bí mật?"

Hạ Thiên Kỳ nghĩ nghĩ lại đối Khúc Ưu Ưu hỏi.

"Ân." Khúc Ưu Ưu bất an gật gật đầu.

"Nếu ngươi tin tưởng chuyện này là thật sự, cũng tin tưởng cái kia ngươi sở cho rằng ác ma sẽ không bỏ qua ngươi, vậy ngươi vì cái gì còn sẽ đem chuyện này nói ra đi?"

"Bởi vì cái kia ác ma chỉ cần ta một nhắm mắt lại, hoặc là ngủ nó liền sẽ xuất hiện ở ta trước mặt, hoặc là lấy cho ta gọi điện thoại phương thức, đối ta tiến hành ác độc cảnh cáo.

Loại này đến từ tinh thần thật lớn tra tấn làm ta thật sự là khó có thể thừa nhận, cho nên mấy ngày nay đại tỷ bạn trai đi công tác không ở nhà, ta liền qua đi cùng nàng ở mấy ngày.

Trong lúc nàng nhìn đến ta mỗi ngày đều sẽ bị ác mộng doạ tỉnh, liền lo lắng hỏi ta có phải hay không gần nhất phát sinh cái gì, sau đó ta liền đem chuyện này đối nàng nói.

Bất quá ta đối nàng nói xong, nàng lại một chút đều không tin, có lẽ nàng lúc ấy liền cảm thấy ta có thể là điên rồi đi."

"Đương ngươi đem chuyện này nói ra đi sau, lại đã xảy ra cái gì?"

"Chuyện này bị cái kia ác ma đã biết, nó nói nó sẽ đem chúng ta mọi người đầu tạp lạn, không ai có thể đủ chạy thoát..."

Khúc Ưu Ưu nói đến nơi này đã sợ hãi nói không được nữa, Hạ Thiên Kỳ thấy nàng như vậy cũng không có hỏi lại, cho nàng một ít thời gian bình phục.

Liên tiếp trừu hai điếu thuốc, Khúc Ưu Ưu cảm xúc ở Triệu Tĩnh Xu khuyên bảo hạ mới có sở chuyển biến tốt đẹp, tiếp tục nàng phía trước chưa nói xong nói nói:

"Ta lúc ấy sợ hãi cực kỳ, chỉ cảm thấy chính mình là làm một kiện sai sự, cứ việc không tốt cảm giác càng ngày càng cường liệt, nhưng lại không dám lại cùng bất luận kẻ nào nói lên.

Mà kế tiếp, ta tắc mỗi ngày đều có thể mơ thấy Mã Lương Siêu, mơ thấy Mã Lương Siêu bị cái kia ác ma tạp lạn đầu. Ta không biết này không phải biểu thị cái gì, cũng không dám tin tưởng loại chuyện này sẽ thật sự phát sinh.

Nhưng vẫn là bất an cấp Mã Lương Siêu gọi điện thoại hy vọng nàng không có việc gì, ở trong điện thoại ta không cảm giác được cái gì, vốn tưởng rằng là ta nhiều lo lắng. Nhưng kế tiếp, ta trong đầu tắc tràn đầy Mã Lương Siêu bị món lòng đầu hình ảnh, mặc dù ta trợn tròn mắt, ta cũng có thể đủ rõ ràng nhìn đến.

Ta một chút cũng không hy vọng Mã Lương Siêu xảy ra chuyện, bởi vì nàng nếu đã xảy ra chuyện, thật sự giống ta nhìn đến như vậy, vậy đại biểu cho chúng ta những người này đều sẽ rơi vào đồng dạng kết cục.

Cho nên ta quyết định muốn tìm được Mã Lương Siêu, hoặc là nói ở lúc ấy ta cũng đã mạc danh cảm thấy, Mã Lương Siêu đã bị cái kia ác ma giết chết, cũng nguyên nhân chính là vì như vậy ta mới không chút nghĩ ngợi đi Mã Lương Siêu gia.

Nhưng mà vô luận ta như thế nào gõ cửa, trong phòng đều không có bất luận cái gì đáp lại, vì thế ta báo cảnh, chờ đến cảnh sát đem cửa phòng mở ra sau, ta liền thấy được Mã Lương Siêu kia cụ bị đầu bị tạp xuyên thi thể.

Tựa như cái kia ác ma giống nhau, ở chết trợn tròn mắt chăm chú nhìn ta!"

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,725
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
484,691
chương 465: triệu tập

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian 0

Khúc Ưu Ưu biết đến sự tình liền nhiều như vậy, đương Hạ Thiên Kỳ hoàn chỉnh nghe một lần sau, hắn đột nhiên cảm thấy Khúc Ưu Ưu cũng coi như được với là tố chất tâm lý tương đối tốt, bằng không phàm là đổi thành cái kém, sợ là thật sự sẽ dọa thành kẻ điên.

Bất quá sẽ đem nàng lộng tiến này bệnh viện tâm thần cũng không sai, rốt cuộc Khúc Ưu Ưu tinh thần cũng đích xác bị trọng đại kích thích, chỉ là loại này giống ngồi xổm ngục giam giống nhau bị nhốt tại nơi này cách làm, thực sự có một ít quá phận.

Thấy Hạ Thiên Kỳ ở vào tự hỏi trung không nói gì, Triệu Tĩnh Xu do dự một chút đối Hạ Thiên Kỳ nói:

"Thiên Kỳ, chúng ta mang nàng rời đi đi."

"Cái này tự nhiên là không thành vấn đề."

Thấy Hạ Thiên Kỳ đáp ứng, Khúc Ưu Ưu tức khắc lại khóc lên, chẳng qua lần này là hỉ cực mà khóc.

"Được rồi, ngươi nước mắt vẫn là lưu trữ chờ ngươi hoàn toàn được cứu vớt thời điểm lại lưu đi."

Hạ Thiên Kỳ rất là chán ghét nữ nhân lưu nước mắt, bởi vì mỗi khi nhìn đến, hắn đều sẽ có loại không biết làm sao cảm giác.

Tình huống đã hiểu biết không sai biệt lắm, cứ việc Hạ Thiên Kỳ cùng Triệu Tĩnh Xu ai cũng không biết, này giết người Quỷ Vật rốt cuộc là cái thứ gì, nhưng là Quỷ Vật giết người hình thức bọn họ lại đã là có điều hiểu biết.

Quỷ Vật nói vậy đã có được xâm lấn nhân loại tinh thần Năng Lực, lại cụ có thể giết người bị vật lý công kích.

Ở giết người trước sẽ tìm mọi cách lệnh người bị hại tinh thần trở nên cực kỳ bạc nhược, này lúc sau nó tắc sẽ hiện thân ra tới giết người.

Bị Hạ Thiên Kỳ khó chịu nói một câu, Khúc Ưu Ưu tức khắc không dám lại khóc, lại nói tiếp từ nhìn thấy Hạ Thiên Kỳ đệ nhất mặt khởi, nàng liền rất là sợ hãi, cảm thấy ở Hạ Thiên Kỳ trên người có cùng cái kia ác ma giống nhau khí chất.

Chờ ở bên ngoài cái kia bác sĩ, có lẽ là nghe phòng bệnh đột nhiên không động tĩnh, vì thế liền thấy hắn đẩy cửa ra nhìn nhìn. Đãi nhìn thấy Khúc Ưu Ưu thế nhưng bị thả ra sau, hắn tắc đại kinh thất sắc kêu lên:

"Nàng... Nàng là như thế nào từ trên giường xuống dưới!"

"Ta phóng nàng xuống dưới, người này chúng ta muốn mang đi."

Hạ Thiên Kỳ nói chân thật đáng tin, căn bản không cho kia bác sĩ phản bác đường sống.

"Mặc dù các ngươi là cảnh sát, các ngươi cũng không có tùy ý từ nơi này mang đi người bệnh quyền lợi."

"Đừng lải nha lải nhải, ta đi tìm viện trưởng nói chuyện này, ngươi một cái tiểu tốt tử nào mát mẻ nào đợi đi."

Chút nào không cho kia bác sĩ mặt mũi nói xong, Hạ Thiên Kỳ càng là hoàn toàn làm lơ hắn. Quay đầu đối với Triệu Tĩnh Xu nói:

"Đi thôi, chúng ta qua đi cùng viện trưởng nói nói chuyện này."

Lợi dụng công tác chứng minh, quang minh chính đại đem Khúc Ưu Ưu mang xuất tinh thần bệnh viện, Hạ Thiên Kỳ ba người đánh chiếc xe trực tiếp về tới Khúc Ưu Ưu trong nhà.

Khúc Ưu Ưu nói trước phải đi về tắm rửa một cái. Đổi thân quần áo, Hạ Thiên Kỳ cùng Triệu Tĩnh Xu cũng vừa lúc không có chỗ ở, cho nên vừa lúc liền trước ở tại Khúc Ưu Ưu trong nhà.

Ngồi ở xe taxi, Khúc Ưu Ưu vẫn luôn đang nhìn ngoài cửa sổ, hiển nhiên là gần nhất một đoạn thời gian trải qua. Làm nàng đối sinh mệnh có càng cao nhận thức.

Đến nỗi Hạ Thiên Kỳ cùng Triệu Tĩnh Xu, tắc đều ******** nghĩ đến này khởi sự kiện, mặc cho ai đều không có nói cái gì.

Tới rồi Khúc Ưu Ưu trong nhà, Hạ Thiên Kỳ phát hiện nhà ở cứ việc không lớn, nhưng là thu thập đảo còn rất sạch sẽ, Khúc Ưu Ưu một người chạy vào phòng gian đi thay quần áo, bởi vì môn pha lê là cái loại này ma sa, cho nên đảo cũng có thể mơ hồ nhìn đến chút bên trong cảnh tượng.

"Ngươi đang làm gì? Có phải hay không ở nhìn lén nhân gia thay quần áo?"

Triệu Tĩnh Xu thanh âm đột nhiên ở bên tai vang lên, Hạ Thiên Kỳ nghe xong tắc quay đầu nghiêm trang nói:

"Không, ta kỳ thật là ở thưởng thức nghệ thuật. Nhân thể nghệ thuật."

"..."

Khúc Ưu Ưu đổi xong quần áo sau, lại chạy tiến trong phòng vệ sinh tắm rửa một cái.

Nghe ào ào tiếng nước, Hạ Thiên Kỳ lại không cấm có chút miên man bất định, phi thường nội hàm cảm khái nói:

"Lại là một năm xuân đi vào, các loại động vật giao phối khi a."

Triệu Tĩnh Xu nghe xong khinh bỉ nhìn Hạ Thiên Kỳ liếc mắt một cái, không có làm hắn ở nói hươu nói vượn đi xuống, hỏi cái chính đề nói:

"Kế tiếp ngươi tính toán như thế nào làm?"

"Cùng mặt khác mấy cái bị cuốn vào sự kiện trung người tiếp xúc tiếp xúc, ít nhất đến làm cho bọn họ minh bạch chính mình trước mặt tình cảnh."

"Ân, ta cũng là như vậy tưởng, nói như vậy nếu Quỷ Vật công kích bọn họ. Chúng ta cũng hảo đúng lúc ngăn cản."

Triệu Tĩnh Xu tương đối nhận đồng Hạ Thiên Kỳ đề nghị, bất quá Hạ Thiên Kỳ lại chuyện vừa chuyển nói:

"Chờ chúng ta nhìn thấy mấy người kia sau, chuyện sau đó liền giao cho ta chính mình làm đi, cái này Quỷ Vật Năng Lực thực quỷ dị. Hơn nữa vẫn là chỉ Lệ Quỷ, ngươi nếu tiếp tục đi theo ta quá nguy hiểm."

"Đã biết, bất quá nói thật, loại này bị bảo hộ cảm giác cũng không phải quá hảo."

Triệu Tĩnh Xu ngữ khí có chút ảo não, bất quá cũng không phải nhằm vào Hạ Thiên Kỳ, mà là bất mãn với thực lực của chính mình tăng lên quá chậm.

Nhớ rõ nàng mới vừa nhận thức Lãnh Nguyệt cùng Hạ Thiên Kỳ thời điểm. Các nàng thực lực còn kém không phải quá nhiều, ít nhất đều ở một cái cấp bậc thượng, nhưng tới rồi hiện tại, nàng tắc rõ ràng có thể cảm giác được có chút theo không kịp Hạ Thiên Kỳ bước chân.

"Chúng ta tình huống không giống nhau, thực lực tăng lên quá nhanh cũng không nhất định là chuyện tốt, giống ta như bây giờ mỗi lần sự kiện đều phải đối mặt Lệ Quỷ, thậm chí là tiếp cận Ác Quỷ Quỷ Vật.

Nhưng ngươi lại không cần, giống nhau Quỷ Mị đã không làm gì được ngươi, cho nên ở tồn tại thượng cũng càng có bảo đảm."

"Nhưng là ta càng muốn cùng các ngươi cùng nhau tham dự sự kiện." Triệu Tĩnh Xu đột nhiên nói một câu rất nhỏ nữ nhân nói, này cũng nghe đến Hạ Thiên Kỳ có chút dở khóc dở cười:

"Này tham dự sự kiện là vì mạng sống, lại không phải chơi trò chơi, chỉ cần có thể mạng sống là được."

Triệu Tĩnh Xu há miệng thở dốc, đang lúc nàng còn tưởng nói cái gì nữa thời điểm, liền thấy Khúc Ưu Ưu từ buồng vệ sinh đi ra.

Hạ Thiên Kỳ từ dưới đến thượng đánh giá liếc mắt một cái ăn mặc áo tắm dài Khúc Ưu Ưu, nề hà Khúc Ưu Ưu bao vây thực kín mít, mặt khác cũng không có gì lượng điểm, cho nên Hạ Thiên Kỳ thực mau liền dời đi ánh mắt, chỉ là làm nàng nhanh lên thay quần áo, hắn còn có chuyện hỏi nàng.

Khúc Ưu Ưu đổi hảo quần áo, thậm chí liền tóc đều không có thổi liền từ trong phòng đi ra, cả người nhìn qua cũng muốn so phía trước có khí sắc nhiều, hoàn toàn giống thay đổi một người dường như.

Nhìn đến Khúc Ưu Ưu lại đây sau, Hạ Thiên Kỳ trực tiếp đối nàng phân phó nói:

"Hiện tại giao cho ngươi sự tình làm, đem ngày đó buổi tối tới nhà ngươi tham gia tụ hội người, một cái không lầm ước lại đây."

Nói đến nơi này, Hạ Thiên Kỳ nhìn hạ Khúc Ưu Ưu gia lớn nhỏ, liền lại sửa miệng nói:

"Ngươi xem tìm cái đại điểm nhi địa phương, nhà ngươi có chút quá tiểu, ngươi chỉ lo ước bọn họ lại đây là được, dư lại sự tình ta tới nói."

Từ hắn lão ba Công ty rời đi sau, Trương Nhạc hẹn mấy cái bằng hữu đi đánh bi-a, vốn định buổi tối lại đi quán bar hải hải, nhưng là không đánh bao lớn trong chốc lát, hắn liền lại vây được không được.

Cho nên cũng chỉ có thể mất hứng rời đi bi-a thính, lái xe về tới trong nhà.

Sau khi trở về, hắn mí mắt càng là trầm đến mau không mở ra được, cho nên liền áo khoác cũng chưa thoát, liền trực tiếp ngã quỵ ở trên giường.

Thực mau liền nặng nề đã ngủ.

"Toàn bộ thông..."

Bên tai lần thứ hai vang lên một chuỗi kịch liệt gõ tạp thanh, đương Trương Nhạc mờ mịt mở to mắt thời điểm, hắn phát hiện chính mình lần thứ hai tiến vào tới rồi cái kia ác mộng trung.

Thân thể như cũ bị gắt gao trói buộc, chỉ có một viên đầu có thể làm được hơi hơi nâng lên.

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,725
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
484,691
chương 466: Nhị cái

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian 0

Lúc này đây cùng trước vài lần bất đồng, bởi vì Trương Nhạc có thể thanh tỉnh ý thức được chính mình đang ở trong mộng, mà không giống phía trước như vậy, đều là ở tới gần tỉnh lại thời điểm mới ý thức được.

Cứ việc đồng dạng cảnh tượng hắn đã trải qua quá nhiều lần, nhưng là hắn lại như cũ vô pháp làm chính mình nỗi lòng trở nên bình tĩnh, ngược lại so dĩ vãng bất luận cái gì một lần tiến vào trong mộng còn muốn giãy giụa tim đập nhanh nhiều.

Lệnh người sợ hãi gõ tạp thanh thực mau liền biến mất không thấy, thay thế còn lại là một chuỗi từ xa tới gần, thả rơi xuống đất trầm trọng tiếng bước chân.

Tiếng bước chân tần suất thực mau, nghe đi lên rất giống là bên ngoài người chính hướng tới hắn nơi nhà ở xông tới.

Trương Nhạc ở không chịu khống chế kêu sợ hãi vài tiếng sau, hắn ánh mắt tắc chú ý tới cái gì, sắc mặt nháy mắt trở nên trắng bệch lên.

Hắn nhìn đến kia phiến hơi hơi mở ra một tia cửa phòng, nó mặt trên pha lê thế nhưng không thấy!

Hơn nữa hắn nhớ rõ ràng, sớm tại lần trước hắn làm cái này ác mộng thời điểm, trên cửa pha lê liền bị một thanh biến thành màu đen thiết chùy tạp nát.

Trương Nhạc không biết này với hắn mà nói ý nghĩa cái gì, bởi vì đang lúc hắn cảm thấy chính mình sắp nghĩ ra được thời điểm, một trương có bén nhọn cằm nam nhân gương mặt, liền đột nhiên từ ngoài cửa dò xét tiến vào.

Đương nhìn đến người nam nhân này nháy mắt, Trương Nhạc lần thứ hai bị dọa đến kêu to lên, bởi vì nam nhân trên đầu thình lình tồn tại một cái chén đại huyết động, thậm chí hắn đều có thể rõ ràng nhìn đến, kia chính không ngừng từ giữa chảy ra huyết!

Này căn bản là không phải một người, mà là... Một con quỷ!

"Đây là mộng, này nhất định là mộng!"

Trương Nhạc liều mạng kêu to, làm hắn khó có thể hô hấp tim đập nhanh hoàn toàn vây quanh hắn, nhưng là mặc cho hắn như thế nào giãy giụa, hắn đều hoàn toàn không có nửa điểm nhi tỉnh lại ý tứ.

Mà kia trương từ ngoài cửa thăm tiến vào mặt, treo ở mặt trên cười dữ tợn tắc bắt đầu trở nên càng thêm rõ ràng lên.

"Kẽo kẹt..."

Cửa phòng bị cái kia khủng bố nam nhân đẩy ra, tiện đà nó bước trầm trọng bước chân đi đến, hơn nữa ở hắn tay phải thượng, còn cầm cùng nhau đủ để lệnh bất luận kẻ nào sợ hãi chùy đầu.

Từng bước một tới gần đang ở liều mạng giãy giụa Trương Nhạc, Trương Nhạc ở giãy giụa không có kết quả sau, tắc bắt đầu khóc hô:

"Ngươi đừng tới đây, không cần lại đây!"

Nhưng là hắn nói hiển nhiên khởi không đến bất luận cái gì tác dụng. Bởi vì nam nhân kia đã đi tới hắn bị giam cầm mép giường.

Nam nhân cúi đầu, bén nhọn cằm phảng phất đủ để đâm thủng Trương Nhạc cổ, mà Trương Nhạc tắc mở to hai mắt, vô pháp kháng cự ngửi đến từ tử vong hương vị.

Xuất phát từ bản năng. Trương Nhạc lại bắt đầu tân một vòng la hét, đến nỗi nam nhân kia tắc phát ra một chuỗi làm hắn sởn tóc gáy tiếng cười.

Theo sau, nam nhân cao cao giơ lên trong tay chùy đầu, ở Trương Nhạc vô cùng hoảng sợ nhìn chăm chú hạ, chùy đầu đột nhiên nện xuống tới. Ở người của hắn trên đầu để lại một cái lành lạnh huyết động.

Máu tươi bạn óc thoáng chốc hướng về bốn phía vẩy ra, Trương Nhạc đôi mắt như cũ chết trừng mắt, thân mình thì tại không ngừng co rút, nhưng đã là không có hô hấp.

Buổi tối 8 giờ chung, Hạ Thiên Kỳ Khúc Ưu Ưu ba người đi vào một nhà hưu nhàn Ẩm Ba.

Thời gian này Ẩm Ba người không nhiều không ít, Hạ Thiên Kỳ tùy tiện tìm cái có thể cất chứa vài người chỗ ngồi ngồi xuống, liền gọi tới người phục vụ muốn một ly nước đá.

Đến nỗi Triệu Tĩnh Xu cùng Khúc Ưu Ưu tắc một người điểm ly lấy thiết.

Khúc Ưu Ưu đã dựa theo Hạ Thiên Kỳ phân phó, ước Võ Đình Đình bọn họ tới nhà này Ẩm Ba chạm mặt, nàng ở trong điện thoại cũng không nói gì thêm sự, chỉ là nói sự tình rất quan trọng. Bọn họ nhất định phải đúng giờ chạy tới.

Mà trên thực tế vô luận là Đổng Phượng Thải vẫn là Võ Đình Đình, đối với nàng cái gọi là cái này quan trọng tin tức đều không có hứng thú, bởi vì so với này đó, các nàng kỳ thật càng giật mình với nàng thế nhưng có thể ở như thế đoản thời gian nội xuất viện.

Khúc Ưu Ưu từ trong điện thoại hai người phản ứng trung, có thể rõ ràng cảm giác được loại này giật mình, mà này tắc làm nàng rất khó tiêu tan. Bởi vì ngay cả nàng tốt nhất hai cái đồng học, tốt nhất hai cái tỷ muội thế nhưng đều cảm thấy nàng là bệnh tâm thần, không tin nàng.

Đương nhiên, trong đó cũng bao gồm cha mẹ nàng.

"Chỉ có 4 cá nhân? Chết người kia bạn trai không có liên hệ đến sao?"

Đương nghe Khúc Ưu Ưu nói, trong chốc lát sẽ có 4 cá nhân lại đây khi. Hắn không cấm hỏi một câu.

"Mã Lương Siêu bạn trai chúng ta đều không thân, ngay cả hắn gọi là gì cũng không biết, chỉ là biết người kia lớn lên rất béo, trong nhà là khai cái gì nhà máy. Rất có tiền."

Mã Lương Siêu thực sự cầu thị nói.

"Ngươi hai ngày này còn có mơ thấy chút cái gì sao?"

"Không có lại mơ thấy những người khác, cũng chỉ là mơ thấy ta chính mình không ngừng bị cái kia ác ma dây dưa."

Này đã là Hạ Thiên Kỳ đệ tam biến dò hỏi vấn đề này, bởi vì Khúc Ưu Ưu dự cảm tới rồi Mã Lương Siêu chết, cho nên hắn cũng gửi hy vọng với Khúc Ưu Ưu tại đây khởi sự kiện trung có loại này dự cảm tử vong Năng Lực, nhưng hiển nhiên nàng cũng không cụ bị.

Ba người uống cái ly đồ vật, chờ đợi đại khái có 15 phút. Liền thấy Võ Đình Đình cùng nàng bạn trai Đại Vĩ, cùng với Đổng Phượng Thải đẩy cửa đi đến.

"Bên này."

Nhìn đến bọn họ tiến vào, Khúc Ưu Ưu lúc này đứng lên, hướng về phía ba người phất phất tay.

"Ưu Ưu! Ngươi thế nhưng thật sự xuất viện, thế nào, hiện tại không có gì sự đi, thật sự là quá tốt!"

Nhìn đến Khúc Ưu Ưu không giống có cái gì vấn đề đứng ở chỗ đó, Đổng Phượng Thải cùng Võ Đình Đình tức khắc bước nhanh chạy qua đi, theo sau đồng thời ôm lấy nàng.

"Ân, ta đã không có gì sự tình, phía trước cho các ngươi lo lắng."

Khúc Ưu Ưu cũng không có lại đi cường điệu chính mình cũng không có tinh thần vấn đề chuyện này, dù sao hai người kia ở trong lòng mặt đều là cảm thấy nàng là có vấn đề.

Khúc Ưu Ưu đem trong lòng đối mặt với Võ Đình Đình hai người mâu thuẫn áp xuống, đương nhìn đến cũng chỉ có Đổng Phượng Thải một người lại đây, mà không có nhìn đến nàng bạn trai Lý Long sau, nàng không cấm nghi hoặc hỏi:

"Phượng Thải, Lý Long như thế nào chưa từng có tới, ta không phải làm ngươi nhất định phải mang theo hắn cùng nhau tới sao?"

"Chúng ta hai cái đã không có quan hệ." Nghe Khúc Ưu Ưu hỏi Lý Long, Đổng Phượng Thải có vẻ có chút ảm đạm thần thương.

"Cái gì gọi là đã không quan hệ, các ngươi hai cái không phải vẫn luôn thực hảo sao?" Khúc Ưu Ưu cứ việc đã nghĩ tới, nhưng là vẫn là có chút không thể tin được, bởi vì Đổng Phượng Thải cùng Lý Long vẫn luôn đều ở chung thực hảo.

"Chúng ta đã chia tay, cứ như vậy, tính không đề cập tới hắn, Ưu Ưu ngươi xuất viện vì cái gì cũng không theo chúng ta nói một tiếng a, ta cùng đại tỷ ban ngày thời điểm còn nghiên cứu ngày mai thỉnh thiên giả đi xem ngươi đâu."

"Ta cũng không nghĩ tới chính mình còn có thể lại từ bên trong ra tới, không nghĩ tới ông trời mở mắt, làm ta gặp ân nhân."

Khúc Ưu Ưu nói nghe được Võ Đình Đình cùng Đổng Phượng Thải có chút không thể hiểu được, nhưng từ giữa đều có thể đủ cảm nhận được Khúc Ưu Ưu đối với các nàng hai cái bất mãn.

"Này 3 cá nhân đều là cùng chuyện này có quan hệ người đúng không?"

Hạ Thiên Kỳ lúc này bậc lửa một cây thuốc lá, nhìn đồng dạng ở nghi hoặc nhìn hắn Võ Đình Đình 3 người ta nói nói.

"Ưu Ưu, bọn họ hai cái là?"

"Bọn họ hai cái là ta ân nhân." Khúc Ưu Ưu rất là thành khẩn nói.

"Ân nhân?" Võ Đình Đình cùng Đổng Phượng Thải nghe Khúc Ưu Ưu nói như vậy, bọn họ tắc càng thêm cảm thấy không thể hiểu được.

"Dư lại khiến cho ta tới nói đi."

Hạ Thiên Kỳ đánh gãy còn tưởng lại giới thiệu bọn họ Khúc Ưu Ưu, lúc này đem dựa vào sô pha thân mình thoáng ngồi thẳng một ít.

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,725
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
484,691
chương 467: tan rã trong không vui

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian 0"Các ngươi hảo, trước làm một chút tự giới thiệu, ta gọi là Hạ Thiên Kỳ, các ngươi nhưng kêu ta hạ tiên sinh, ngồi ở ta bên người vị này mỹ nữ gọi là trương Tĩnh Xu, chúng ta hai cái là trừ quỷ sư, trên thực tế là chúng ta làm Khúc Ưu Ưu kêu các ngươi lại đây."

Nghe được Hạ Thiên Kỳ tự giới thiệu, Võ Đình Đình mấy người sắc mặt đều trở nên quái dị lên, hơn nữa từ bọn họ biểu tình không khó coi ra tới, bọn họ chẳng những không tin Hạ Thiên Kỳ cái gì trừ quỷ sư thân phận, càng là cảm thấy Hạ Thiên Kỳ nói có chút buồn cười, quả thực cùng kẻ điên ở hồ ngôn loạn ngữ không có gì khác nhau.

Không có người lại đi xem Hạ Thiên Kỳ, nhưng thật ra Võ Đình Đình cố ý đem Khúc Ưu Ưu gọi vào một bên, hạ giọng đối nàng hỏi:

"Ưu Ưu, bọn họ là người nào, ngươi như thế nào sẽ cùng bọn họ ở bên nhau?"

"Bọn họ là trừ quỷ sư, là tới giúp chúng ta, ta có thể từ bệnh viện tâm thần ra tới, chính là ít nhiều bọn họ trợ giúp."

"Như thế nào, là bọn họ trợ giúp ngươi ra tới?" Võ Đình Đình nghe xong trên mặt kinh ngạc càng sâu.

Khúc Ưu Ưu nhìn Võ Đình Đình trên mặt kinh ngạc, ngữ khí cũng trở nên bén nhọn lên:

"Đại tỷ, ngươi chẳng lẽ cảm thấy bọn họ trợ giúp ta rời đi cái kia địa phương quỷ quái là sai? Ngươi thật đúng là cho rằng ta phải bệnh tâm thần?"

"Ưu Ưu, đại tỷ cũng không hy vọng ngươi có tinh thần phương diện vấn đề, nhưng là ta cảm thấy ít nhất muốn trị liệu một đoạn thời gian..."

"Đủ rồi!"

Khúc Ưu Ưu thét chói tai đánh gãy còn muốn tiếp tục đi xuống nói Võ Đình Đình, nhìn lúc này có chút ngạc nhiên Võ Đình Đình cười lạnh nói:

"Võ Đình Đình, mệt ta vẫn luôn bắt ngươi khi ta tỷ tỷ đối đãi, kết quả ngươi liền như vậy đối ta, không hề nửa phần tín nhiệm đáng nói.

Ngươi biết ta mấy ngày nay là như thế nào lại đây sao? Ta mỗi ngày đều phải bị mấy cái nam hộ sĩ gắt gao ấn ở trên giường, sau đó giống chờ đợi bị giải phẫu động vật giống nhau, chặt chẽ khóa ở trên giường.

Ngươi có thể cảm nhận được cái loại này đối sinh hoạt vô vọng, muốn chết là một loại cái gì cảm giác sao?"

"Ưu Ưu ngươi nói như vậy không khỏi có chút thật quá đáng, ta chỉ là hy vọng ngươi có thể khỏe mạnh, nhưng là nhìn xem ngươi hiện tại, nói chẳng sợ còn có một câu bình thường nói sao?

Có lẽ ngươi cảm thấy là bình thường, nhưng là người bình thường nghe tới ngươi chính là ở hồ ngôn loạn ngữ!"

Võ Đình Đình nắm chặt nắm tay. Lúc này cũng trở nên phẫn nộ lên.

"Chờ ngươi chết đã đến nơi thời điểm, ngươi liền biết ai là đối."

Khúc Ưu Ưu đã lười đến lại cùng Võ Đình Đình nói tiếp, Đổng Phượng Thải ngây ngốc sững sờ ở một bên, thấy Khúc Ưu Ưu xoay người trở về. Nàng theo bản năng muốn cùng Võ Đình Đình nói chuyện, nhưng là Võ Đình Đình lại đáp lễ cho nàng một cái lạnh băng ánh mắt, này cũng làm nàng không có mở miệng.

Hạ Thiên Kỳ nhìn Khúc Ưu Ưu này vài người sảo xong, hắn tắc rất là bình tĩnh nói:

"Các ngươi hiện tại sở dĩ không tin, đó là bởi vì cái kia quỷ đồ vật còn không có tìm tới các ngươi. Ta ngay từ đầu cũng không tin trên đời này có quỷ. Cho nên ta cũng có thể lý giải các ngươi.

Bởi vì nhân loại luôn là cổ hủ cùng mù quáng theo, số ít vĩnh viễn sẽ bị đại đa số sở ghét bỏ.

Bất quá ta từ tục tĩu nói đến đằng trước, nếu các ngươi hai ngày này có xuất hiện làm ác mộng, hoặc là có nhìn đến một cái trường tiêm cằm, trên đầu có một cái chén đại huyết động, hơn nữa cầm trong tay một cái chùy đầu nam nhân nói, hy vọng các ngươi có thể đúng lúc liên hệ Khúc Ưu Ưu, đã hảo có thể bảo đảm các ngươi có mệnh tồn tại.

Hảo, các ngươi có thể đi rồi."

Hạ Thiên Kỳ nói xong, cũng mặc kệ Võ Đình Đình bọn họ tin hay không. Hắn đều không có nói thêm gì nữa ý tứ, không kiên nhẫn hướng bọn họ phất phất tay.

"Ngươi có phải hay không có bệnh? Ngươi cho rằng ngươi là ai!"

Võ Đình Đình vốn là ở Khúc Ưu Ưu chỗ đó bị rất lớn khí, trước mắt lại thấy Hạ Thiên Kỳ như vậy cái thái độ đối chính mình, khí càng là không đánh một chỗ tới.

"Được rồi, không để ý tới là được, chúng ta sẽ qua tới cũng không phải xem hắn mặt mũi."

Đại Vĩ giữ chặt muốn cùng Hạ Thiên Kỳ lý luận Võ Đình Đình, đến nỗi Đổng Phượng Thải tắc nhìn Khúc Ưu Ưu, có vẻ rất là thất vọng.

"Khúc Ưu Ưu ngươi thật giỏi, mệt chúng ta mấy ngày này vẫn luôn lo lắng ngươi nhớ thương ngươi, ngươi thật là cái không có lương tâm. Không đáng đồng tình người, về sau ngươi là ngươi ta là ta, chúng ta lại không tới hướng!"

"Tùy ngươi liền." Khúc Ưu Ưu nghe xong không sao cả nói.

"Ta không nghĩ lại nhìn đến nàng, chúng ta đi!"

Oán hận nói. Võ Đình Đình tắc lôi kéo Đổng Phượng Thải cánh tay, nổi giận đùng đùng rời đi hưu nhàn Ẩm Ba.

Đại Vĩ cũng không có sốt ruột rời đi, mà là thực hoài nghi nhìn Hạ Thiên Kỳ, do dự một chút, nghe hắn hỏi:

"Các ngươi rốt cuộc là chuyện như thế nào?"

"Phía trước đã nói đủ rõ ràng."

Nghe Hạ Thiên Kỳ không có tưởng cấp chính mình giải thích ý tứ, Đại Vĩ liền lại đối chính hồng con mắt Khúc Ưu Ưu nói:

"Một đoạn này thời gian vô luận là ngươi đại tỷ vẫn là Phượng Thải đều thực lo lắng ngươi. Ngươi đổi vị ngẫm lại, có lẽ ngươi cũng sẽ như vậy. Các ngươi đại học ở bên nhau bốn năm, tốt nghiệp sau lại đều ở một cái thành thị, này phân cảm tình thật sự thực không dễ dàng."

Đại Vĩ nói đến nơi này thấy Khúc Ưu Ưu vẫn là không chịu để ý đến hắn, hắn cũng không có lại tự thảo không thú vị đi xuống, lúc này cũng bước nhanh đi ra ngoài.

Thẳng đến Võ Đình Đình bọn họ tất cả đều rời đi, Triệu Tĩnh Xu mới có chút khó hiểu đối Hạ Thiên Kỳ hỏi:

"Ngươi này liền làm cho bọn họ đi rồi?"

"Bằng không còn lưu bọn họ ăn cơm a."

"Ta còn tưởng rằng ngươi gọi bọn hắn lại đây, thế nào cũng sẽ bố trí một phen đâu."

"Ta nhưng thật ra cũng tưởng bố trí, nhưng là ta đối với kia Quỷ Vật còn không có cái gì manh mối, mặc dù muốn bố trí cũng đến ta biết đó là cái thứ gì.

Mặt khác, này vài người hiện tại đều không có bị kia quỷ đồ vật theo dõi, cho nên một ít nói cũng là nói vô ích."

Hạ Thiên Kỳ muốn được đến Võ Đình Đình bọn họ tín nhiệm kỳ thật đảo cũng không khó, dẫn bọn hắn đi cái không ai địa phương, sau đó hắn Lệ Quỷ hóa một chút, lại làm Triệu Tĩnh Xu hơi đối Thuật Pháp thi triển một vài, nghĩ đến nhìn đến này đó những người này chính là không tin đều khó.

Chỉ là hắn cũng không có làm như vậy, bởi vì hắn hiện tại chỉ là đối Quỷ Vật giết người phương thức hiểu biết một ít, nhưng là đến tột cùng muốn như thế nào đối phó nó, hắn trong lòng mặt còn không có cái gì đế.

Cho nên cùng với đem Võ Đình Đình bọn họ sợ tới mức chết khiếp, làm cho bọn họ hiện tại liền khóc sướt mướt đem chính mình đương cái cứu tinh, chi bằng chờ con quỷ kia đồ vật tìm tới bọn họ, làm cho bọn họ chính mình ý thức được nghiêm trọng tính sau, hắn ở thuận lý thành chương tham gia giải quyết.

Rốt cuộc hắn không phải Lãnh Nguyệt cái loại này thiện tâm người, là có thể nhiều cứu một cái vô tội người liền nhiều cứu một cái, có thể thiếu làm một cái vô tội người cuốn vào, liền ít đi làm một người cuốn vào.

Hắn tôn chỉ là, ta xem ngươi thuận mắt khả năng sẽ ra cầm sức lực, nhưng nếu xem ngươi không vừa mắt, kia thật sự sẽ trơ mắt nhìn ngươi chết, cũng sẽ không nói ra tay giúp đỡ một phen.

Giống vừa mới Võ Đình Đình thái độ khiến cho hắn có chút chán ghét, tuy nói cùng Võ Đình Đình chỉ là lần đầu tiên gặp mặt, nhưng nhìn nàng lải nha lải nhải bộ dáng, liền không khó coi ra tới, đó là một cái tính cách cũ kỹ, hơn nữa có chút khắc nghiệt nữ nhân.

Nhưng thật ra hắn cái kia bạn trai, nhìn qua đảo cũng không tệ lắm, rất thiện lương ngay thẳng.

Khúc Ưu Ưu hồng con mắt khóc có trong chốc lát, nàng tắc lau nước mắt đối Hạ Thiên Kỳ cùng Triệu Tĩnh Xu khóc cầu đạo:

"Ta đại bọn họ xin lỗi, ta cầu các ngươi nhất định không cần mặc kệ bọn họ, bọn họ người kỳ thật thực tốt, chỉ là tại đây sự kiện thượng tương đối cứng nhắc mà thôi."

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,725
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
484,691
chương 468: cái thứ ba

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian 0

"Vừa mới còn xem các ngươi ồn ào đến thực hung, nói còn thực tuyệt, như thế nào lúc này rồi lại thế bọn họ cầu tình?"

Hạ Thiên Kỳ phát hiện Khúc Ưu Ưu vẫn là cái miệng dao găm tâm đậu hủ người, hoặc là nói nàng cũng là một cái tâm tàn nhẫn người.

"Có lẽ đổi thành là ta là các nàng, nói không chừng cũng sẽ giống các nàng không tín nhiệm ta giống nhau đi, còn nữa nói, các nàng trước kia đối ta đều thực không tồi, ta ba mẹ đều không tín nhiệm ta, huống chi là không có huyết thống bằng hữu.

Cho nên ta cầu xin các ngươi cũng giúp giúp các nàng, nếu các nàng tin tưởng đây là thật sự, nhất định sẽ phi thường sợ hãi."

"Chúng ta sẽ dốc hết sức lực, điểm này ngươi không cần lo lắng."

Triệu Tĩnh Xu lúc này gật gật đầu, cho Khúc Ưu Ưu một cái hứa hẹn.

"Đại tỷ, đại tỷ ngươi từ từ ta."

Đổng Phượng Thải một bên kêu nổi giận đùng đùng đi ở đằng trước Võ Đình Đình, một bên đi theo Đại Vĩ bước nhanh đuổi theo nàng.

Bị Đổng Phượng Thải cùng Đại Vĩ đuổi theo, Đổng Phượng Thải lại tức thở hổn hển khuyên nhủ:

"Đại tỷ ngươi cũng đừng sinh Ưu Ưu khí, Ưu Ưu khẳng định không phải cố ý như vậy nói, nàng là người nào chúng ta đều thực hiểu biết."

"Các ngươi nói là ta cố ý cùng nàng phân cao thấp sao? Chúng ta mấy ngày nay ngày nào đó không ở lo lắng nàng, nhưng nàng đâu? Ngược lại là cảm thấy chúng ta không tín nhiệm nàng, chúng ta thực không có suy nghĩ.

Mặt khác ta vừa mới có nói cái gì sao? Ta chính là làm nàng xác nhận chính mình không có gì sự lại xuất viện, đây cũng là vì nàng khỏe mạnh suy nghĩ a!"

"Này đó ta đều biết, khả năng Ưu Ưu ở bên trong xác thật thật không tốt quá, mặt khác, cũng làm không chuẩn là chúng ta đều tưởng sai rồi.

Cứ việc việc này nghe đi lên có chút quỷ dị, nhưng ta hiện tại nhiều ít có chút tin."

"Hành, các ngươi liền tin nàng, đừng tin ta, là ta muốn hại chết các ngươi được rồi đi."

Võ Đình Đình nói xong, liền một phen ném ra Đổng Phượng Thải, xem tư thế đảo cũng có cùng Đổng Phượng Thải nhất đao lưỡng đoạn ý tứ.

"Ta không phải cái kia ý tứ."

Đổng Phượng Thải không Võ Đình Đình như vậy vung, cũng ủy khuất khóc lên:

"Ngươi nói cái này kêu chuyện gì a, bởi vì cái này lạn sự, hảo tỷ muội hảo tỷ muội làm không thành. Bạn trai bạn trai cũng không có, ta như thế nào liền như vậy xui xẻo..."

Đổng Phượng Thải một bên nói một bên nức nở khóc lóc, có lẽ là nghĩ đến Đổng Phượng Thải còn không có từ thất tình bóng ma ra tới, Võ Đình Đình khó coi sắc mặt lúc này nhiều ít có vài phần giảm bớt. Cũng là cảm thấy chính mình lời nói mới rồi có chút khó nghe, thở dài đối Đổng Phượng Thải nói:

"Ta vừa rồi cũng là sinh Ưu Ưu khí, ngươi đừng để trong lòng."

Hai nữ nhân sự tình, Đại Vĩ làm nam nhân khẳng định không tiện mở miệng, thẳng đến hai người cảm xúc đều có điều bình phục. Hắn mới làm kẻ thứ ba khuyên nhủ:

"Ưu Ưu vừa mới trải qua loại chuyện này, cảm xúc thượng cũng đều không ổn định, chúng ta bên này tâm tình cũng đều không được tốt, cho nên sảo hai câu cũng đều là bình thường. Bằng hữu sao, ở bên nhau khẳng định có nháo mâu thuẫn thời điểm, chờ tất cả mọi người đều bình tĩnh lại, ngẫm lại kỳ thật cũng đều không có gì.

Quá hai ngày chúng ta đem Ưu Ưu tìm ra, uống điểm nhi bia, ăn chút nhi cơm, cái này ngăn cách cũng liền giải khai."

"Ta mới không nghĩ thấy nàng. Về sau nàng quá nàng, ta quá ta."

Võ Đình Đình như cũ mạnh miệng nói.

"Ngươi nếu là thật có thể làm được cùng Khúc Ưu Ưu nhất đao lưỡng đoạn, kia cũng liền không phải ngươi, nhân gia một ngụm một cái đại tỷ đại tỷ kêu, ngươi làm đại tỷ liền điểm này nhi bao dung độ lượng đều không có?

Muội muội sao, khó tránh khỏi sẽ làm một ít làm tỷ tỷ không cao hứng sự tình, nhưng là ngươi đương tỷ tỷ tổng không thể cùng muội muội tính toán chi li, là như thế này không sai đi?"

Đại Vĩ rất rõ ràng nàng cái này bạn gái là cái cái dạng gì người, nếu không hề đạo lý thượng nói rõ ràng, làm nàng cảm thấy phía chính mình cũng xác thật có sai lầm nói. Nàng chưa chừng thật sự sẽ cùng Khúc Ưu Ưu nhất đao lưỡng đoạn.

Cũng may là hắn khuyên giải có tác dụng, Võ Đình Đình lúc này cũng không có nói cái gì nữa, do dự mà gật gật đầu.

Thấy Võ Đình Đình không có gì sự, Đại Vĩ tắc lại đột nhiên nhớ tới cái gì. Đối Đổng Phượng Thải hỏi:

"Ngươi cùng Lý Long liền bởi vì một chút việc nhỏ liền chia tay? Ngươi không cảm thấy thực không đáng giá sao, Lý Long người nọ cũng khá tốt, ngươi chính là ngày thường quá không cho hắn mặt mũi, đối với ngươi hảo về đối với ngươi hảo, ở nhà thế nào đều được, nhưng là ở bên ngoài vẫn là phải cho nam nhân một ít mặt mũi."

Đại Vĩ đang nói này phiên lời nói thời điểm. Võ Đình Đình không rất cao hứng trừng mắt nhìn nàng liếc mắt một cái, hiển nhiên nàng ngày thường cũng thuộc về không cho nam nhân mặt mũi điển hình.

"Ta cũng không nghĩ chia tay, chính là lời nói đều đã nói ra đi, hắn khẳng định là không yêu ta, cũng không nói trở về tìm ta."

Đổng Phượng Thải nói lên Lý Long, lại nhịn không được khóc lên.

"Hắn không tìm ngươi, ngươi liền không tìm hắn? Còn nữa ngươi cũng đừng nghĩ như vậy bi quan, nói không chừng Lý Long không tìm ngươi, là bởi vì còn không có nguôi giận, rốt cuộc chia tay là ngươi nói ra, hơn nữa vẫn là bởi vì loại này lông gà vỏ tỏi việc nhỏ, đổi thành là ai ai đều sẽ khí không được.

Chờ thêm hai ngày nguôi giận, nên gọi điện thoại tìm ngươi."

"Thật vậy chăng? Lý Long còn sẽ trở về tìm ta sao?" Đại Vĩ nói lệnh Đổng Phượng Thải ảm đạm con ngươi sáng ngời, tâm tình cũng lập tức hảo rất nhiều.

Đại Vĩ đương nhiên không biết Lý Long còn có thể hay không cùng Đổng Phượng Thải hòa hảo, nhưng là hắn khẳng định không thể chặt đứt Đổng Phượng Thải hy vọng, cho nên chỉ có thể khẳng định gật đầu nói:

"Cái này khẳng định không thành vấn đề, ta là nam nhân, ta hiểu biết hắn."

Thấy Đại Vĩ như vậy khẳng định, Đổng Phượng Thải cũng tin tưởng nở nụ cười, bất quá vẫn là có chút lo lắng nói:

"Lý Long mấy ngày nay cũng không biết chết đi nơi nào, nếu không ta còn là cho hắn đánh cái điện thoại hỏi một chút đi."

Đổng Phượng Thải nói, liền từ bao bao lấy ra di động, muốn cấp Lý Long đánh qua đi, nhưng vào lúc này chờ di động của nàng lại đột nhiên vang lên.

Điện báo chính là một chuỗi xa lạ dãy số, nàng nghi hoặc ấn hạ tiếp nghe kiện, liền nghe di động truyền ra một người nam nhân thanh âm:

"Ngươi hảo, ta là liễu vân khu đồn công an, ngươi hẳn là nhận thức Lý Long đi?"

"Đồn công an? Ân, ta... Ta nhận thức hắn, ta là nàng bạn gái, xin hỏi Lý Long làm sao vậy?"

Nửa phút sau, Đổng Phượng Thải di động trực tiếp ngã ở trên mặt đất, đến nỗi nàng cũng hai mắt một phen hôn mê bất tỉnh.

Từ bệnh viện ra tới đã mau buổi tối 10 giờ, Đổng Phượng Thải đôi mắt sưng đỏ lợi hại, đến nỗi Võ Đình Đình cùng Đại Vĩ nhìn qua cũng đồng dạng tâm tình áp lực.

Lý Long đã chết.

Liễu vân khu đồn công an người sở dĩ cấp Đổng Phượng Thải gọi điện thoại tới, này mục đích chính là làm Đổng Phượng Thải qua đi nhận thi.

Nhưng mà vô luận bọn họ ở tới trên đường như thế nào cầu nguyện, nhưng tái kiến Lý Long kia trương quen thuộc mặt khi, sở hữu hy vọng liền đều hoàn toàn tan biến.

Lý Long nằm ở đình thời gian, trên đầu bị tạp ra một cái chén đại huyết động, hắn trên mặt không có nhiều ít thống khổ, hoặc là nói so với thống khổ, hắn kia trương tràn ngập tử khí trên mặt sở biểu lộ nhiều nhất còn lại là sợ hãi.

Không hề nghi ngờ, ở sát phía trước hắn nguyên nhân chính là vì sự vật nào đó, cũng hoặc là người nào đó xuất hiện mà tràn ngập hoảng sợ.

Đồng dạng cách chết, đồng dạng là ngày đó buổi tối người, Đổng Phượng Thải bởi vì chính đắm chìm ở bạn trai chết thảm trong thống khổ cho nên cũng không có cảm thấy được cái gì, nhưng là Đại Vĩ cùng Võ Đình Đình trong đầu, tắc đều không cấm hồi tưởng khởi Khúc Ưu Ưu phía trước đối bọn họ nhắc nhở.

Một cái giương nhòn nhọn cằm, trên đầu lại một cái chén đại huyết động, cầm trong tay một phen đại chuỳ đầu nam nhân.

Không, Khúc Ưu Ưu quản người nam nhân này gọi là ác ma!

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,725
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
484,691
chương 469: ý niệm

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian 0

Từ Hưng Phúc Khu đồn công an ra tới, Triệu Tĩnh Xu có chút phát sầu nói:

"Quỷ Vật giết người tần suất giống như càng lúc càng nhanh, ngày này liền phát hiện hai cổ thi thể."

Không lâu phía trước, Hạ Thiên Kỳ phân biệt nhận được đến từ Phong Thành Khu cùng Liễu Vân Khu đồn công an điện thoại, nói tại đây hai cái thành nội từng người phát hiện một khối nam thi.

Theo sau, Hạ Thiên Kỳ làm Khúc Ưu Ưu chờ ở trong nhà, hắn tắc cùng Triệu Tĩnh Xu đi trước Liễu Vân Khu.

Ở nơi đó, bọn họ thấy được Đổng Phượng Thải ba người, bất quá Đổng Phượng Thải ba người cũng không có chú ý nói bọn họ, bọn họ từ đồn công an nơi đó biết được, chết người gọi là Lý Long, tử vong thời gian đại khái ở 2 ngày trước, tử vong nguyên nhân đồng dạng là đầu gặp bị thương nặng.

Mà liền ở bọn họ hiểu biết Lý Long tình huống khi, Phong Thành Khu đồn công an cũng đồng dạng cho bọn hắn đánh tới điện thoại, nói nhận được báo án ở một hộ nơi ở phát hiện một khối nam thi.

Vì thế bọn họ đơn giản giao đãi Liễu Vân Khu đồn công an bên này vài câu sau, liền lại mã bất đình đề tiến đến Phong Thành Khu, ở nơi đó bọn họ thấy được đã bị giết Trương Nhạc.

Trương Nhạc cách chết hoặc nhiều hoặc ít có chút kỳ quái, bởi vì hắn thi thể nằm ở nhà mình trên giường, nhìn dáng vẻ trước khi chết từng kịch liệt giãy giụa quá, nhưng là liền gần là đem khăn trải giường làm cho nếp uốn một ít, sau đó đã bị người tạp xuyên đầu.

Lúc sau bọn họ đi theo Phong Thành Khu đồn công an người trở về, có nghe xong nghe bên này tình huống, kết quả vẫn là không có gì manh mối.

Hiện giờ, này tam khởi án kiện đã hợp mà duy nhất, trừ bỏ bọn họ bên ngoài, tuy Lăng Thị cảnh sát còn đặc biệt thành lập một cái chuyên án tổ, dùng làm điều tra này khởi sự kiện.

Chỉ là loại này cách làm ở Hạ Thiên Kỳ nghĩ đến, chính là thành lập một trăm chuyên án tổ cũng vô dụng, bởi vì này căn bản là không phải nhân loại phạm phải án tử.

Trên thực tế rất nhiều cảnh sát đều đã nhận ra trong đó quỷ dị, bởi vì video giám sát trung chỉ là ký lục Trương Nhạc về nhà, mà ở lúc sau sở ký lục đến người còn lại là nhà hắn bảo mẫu.

Trên thực tế báo án người cũng đúng là cái này bảo mẫu.

Theo hiểu biết, Trương Nhạc mỗi cách ba ngày sẽ làm bảo mẫu lại đây, hảo hảo quét tước một chút chính mình nhà ở, sau đó làm chút có thể ướp lạnh cái mấy ngày đồ ăn đặt ở tủ lạnh.

Nếu không phải hôm nay vừa lúc là bảo mẫu qua đi nhà hắn thời gian, sợ là Trương Nhạc thi thể còn muốn quá mấy ngày mới có thể bị phát hiện.

Hắn ba ba ở biết được Trương Nhạc tử vong sau, trước mắt cũng đang ở cứu giúp trung. Tình huống cũng không dung lạc quan.

"Tổng cộng là 7 cá nhân, trước mắt đã chết 3 cái, còn dư lại 4 cá nhân, kế tiếp cái kia quỷ đồ vật liền sẽ tìm tới bọn họ."

Triệu Tĩnh Xu tự nói nói xong. Tắc có chút lo lắng Hạ Thiên Kỳ hỏi:

"Ngươi hiện tại có cái gì manh mối sao?"

"Kỳ thật manh mối gì đó đều có, chỉ là đối với Quỷ Vật hiểu biết rất ít, nếu là Lãnh Thần ở chỗ này thì tốt rồi, lấy nó đối thần quái sự vật hiểu biết, nhất định có thể biết giết người chính là cái cái quỷ gì đồ vật."

Hạ Thiên Kỳ mỗi đến loại này thời khắc đều sẽ vô cùng tưởng niệm Lãnh Nguyệt.

"Mấu chốt là Lãnh Nguyệt cũng không ở chỗ này. Nếu ngươi đối kia Quỷ Vật không hiểu biết, ngươi lại muốn như thế nào đối phó nó?"

"Lãnh Nguyệt không hề, không đại biểu ta liền không có biện pháp làm rõ ràng, ta tưởng có người hẳn là có thể biết, ta trong chốc lát đánh cho hắn thử thời vận."

"Ai? Chẳng lẽ là Mẫn Mẫn sao? Chính là Mẫn Mẫn cũng đã đi tham dự sự kiện."

"Sao có thể là Mẫn Mẫn, Mẫn Mẫn biết đến sợ còn không có ta nhiều đâu."

Hạ Thiên Kỳ nói xong, liền mở ra vinh dự biểu máy truyền tin, theo sau tìm được Mộc Tử Hi thông tin hào bát qua đi.

Hắn cũng không biết Mộc Tử Hi có hay không tham dự sự kiện, cho nên đương Mộc Tử Hi tiếp nghe xong, hắn trong lòng mặt tắc hoặc nhiều hoặc ít có chút tiểu kích động. Nhưng là hắn cũng không có biểu hiện ra ngoài, mà là thực bình tĩnh nói:

"Ta bên này đụng tới cùng nhau khó giải quyết sự kiện, muốn nghe xem ngươi cái nhìn?"

"Nói đi, xem ta có biết hay không."

Mộc Tử Hi đảo cũng sảng khoái, không có xả cái gì đồ vô dụng.

Theo sau, Hạ Thiên Kỳ đem hắn trước mắt nắm giữ đã có quan con quỷ kia vật manh mối, một tia không lầm nói cho cho Mộc Tử Hi. Mộc Tử Hi nghe xong suy nghĩ trong chốc lát, liền không có làm Hạ Thiên Kỳ thất vọng cấp ra kết luận:

"Ngươi gặp được rất có thể là quỷ hư."

"Quỷ hư? Đó là thứ gì."

"Quỷ hư chính là một loại xen vào hiện thực cùng ảo cảnh trung Quỷ Vật.

Loại này ảo cảnh nói trắng ra là, chỉ chính là người tinh thần mặt, ân... Lại đơn giản điểm nhi tới nói. Chính là nói đây là một loại có thể sinh động với hư ảo cùng trong hiện thực Quỷ Vật.

Giống như là ếch xanh giống nhau, đã có thể sinh hoạt ở trong nước, lại có thể sinh hoạt ở trên đất bằng.

Là một loại tương đối khó đối phó Quỷ Vật, cứng đối cứng thực lực có lẽ không cường. Nhưng lại có được phi thường khó giải quyết Năng Lực, có thể dễ dàng đem người mang nhập hư ảo trung giết chết.

Nếu ngươi đụng phải loại đồ vật này, ta chỉ có thể chúc ngươi tự cầu nhiều phúc."

Mộc Tử Hi hiển nhiên đối Hạ Thiên Kỳ không có gì tin tưởng, này cũng làm Hạ Thiên Kỳ không phải thực sảng:

"Ngươi liền không thể nói điểm nhi kích phát chính năng lượng nói sao? Loại này quỷ đồ vật có cái gì đặc điểm sao? Ta là nói nhược điểm linh tinh địa phương."

"Nhược điểm chính là cứng đối cứng thực lực kém, cứ việc yếu nhất cũng có Lệ Quỷ cấp bậc, nhưng là lực công kích lại rất giống nhau. Ta tưởng ngươi hẳn là có thể nghe minh bạch ta ý tứ."

"Ta minh bạch ngươi ý tứ, chính là nói nếu chúng ta đao thật kiếm thật minh làm, có lẽ còn có thể đủ giải quyết rớt nó, nhưng vấn đề là nó sẽ không cùng ta cứng đối cứng."

"Xem ra ngươi đã nghe hiểu, còn có chuyện gì sao? Ta cũng chính vội vàng đâu."

"Được rồi, kia treo đi."

Trực tiếp cắt đứt cùng Mộc Tử Hi trò chuyện, Triệu Tĩnh Xu nhịn không được tò mò hỏi nói:

"Ai a?"

"Mộc Tử Hi, cũng là Tam Minh Phủ Chủ quản."

"Nga, hắn nói cái gì?"

"Hắn nói cái này Quỷ Vật gọi là quỷ hư, là một loại có thể ở hiện thực cùng hư ảo gian xuyên qua Quỷ Vật, Năng Lực phi thường quỷ dị khó giải quyết, nhưng là bản thân thực lực giống nhau."

"Ngươi cảm thấy có thể tin sao?"

"Có thể tin một nửa đi, nghe Mộc Tử Hi khẩu khí, hắn giống như cũng chỉ là nghe nói, rốt cuộc cái dạng gì còn phải ta chính mình tự mình cảm giác. Bất quá cuối cùng là đối kia Quỷ Vật hiểu biết một ít, đảo không đến mức hai mắt một bôi đen."

Nói đến nơi này, Hạ Thiên Kỳ theo bản năng nhìn thoáng qua vinh dự biểu thượng thời gian, lúc sau hắn lại đối Triệu Tĩnh Xu nói:

"Hảo Tĩnh Xu, ngươi hiện tại liền tìm cái khách sạn trụ hạ đi, chuyện sau đó liền giao cho ta đi, thực lực của ta cùng Năng Lực ngươi hẳn là tinh tường, cho nên yên tâm hảo."

"Ân, ta tin tưởng ngươi không thành vấn đề, nói thật ta rất muốn giúp ngươi, nhưng là ta cũng không nghĩ thác ngươi chân sau, cho nên..."

Triệu Tĩnh Xu càng nói càng ảo não, nói xong lời cuối cùng ngược lại bị khí cười:

"Tóm lại ta chờ ngươi tin tức tốt, ở tại Khúc Ưu Ưu nơi đó nói, ngươi nhưng đừng nhân cơ hội nhìn lén nhân gia."

"Ta có như vậy đáng khinh sao?"

"Lớn lên không đáng khinh, nhưng ý tưởng thực đáng khinh..."

Cùng thời gian, Võ Đình Đình trong nhà.

Đại Vĩ nhìn không ngừng lục tung thu thập Võ Đình Đình, do dự mà nửa ngày mới mở miệng nói:

"Có lẽ chỉ là một loại trùng hợp, có lẽ tình thế cũng xa không có trong tưởng tượng như vậy không xong, liền tính là thật sự như vậy không xong, ta cảm thấy chúng ta cũng không cần thiết thu thập đồ vật đào tẩu, mà là đánh cấp Khúc Ưu Ưu, cùng nàng nghiên cứu một chút chuyện này."

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Top Bottom