Chào mừng bạn đến với Diễn Đàn Truyện!

Để có thể sử dụng đầy đủ chức năng Diễn Đàn Truyện, vui lòng bạn Đăng Nhập. Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với Diễn Đàn Truyện, vui lòng Đăng Ký. Việc Đăng Ký là hoàn toàn miễn phí.

Đăng Ký!
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,709
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
484,445
Chương 450: truy vấn

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian 0

Khúc Ưu Ưu không biết Tổng giám kêu nàng qua đi làm gì, còn tưởng rằng là làm nàng đi ra ngoài mua yên, kết quả nàng lại đây sau Tổng giám liền nói cho nàng, nơi này đã không có gì sự, nàng có thể về nhà.

Khúc Ưu Ưu nghe xong tức khắc vui vẻ đến không được, bất quá nàng không dám ở trên mặt biểu hiện ra ngoài, chỉ là gật gật đầu liền cầm bao bao rời đi.

Từ câu lạc bộ đêm ra tới thời điểm, đã là rạng sáng 1 điểm nhiều, Khúc Ưu Ưu cũng không biết Võ Đình Đình ngủ không ngủ, cảm thấy chính mình như vậy vãn lại đi nhà nàng cũng không phải thực hảo.

Vì thế nghĩ nghĩ, nàng cảm thấy vẫn là về nhà tính, bất quá không đợi nàng đánh lên xe, di động liền ở bao bao chấn động lên.

Nàng đưa điện thoại di động từ bao bao lấy ra tới, đương nhìn đến điện báo người là Võ Đình Đình sau, nàng vội vàng tiếp lên:

"Đại tỷ ngươi còn chưa ngủ đâu a?"

"Không có đâu, mới đưa ngày mai muốn giao phương án làm xong, ngươi bên kia xong việc không?"

"Xong việc, ta đều cho rằng ngươi ngủ, tâm tư chính mình đánh xe về nhà đâu."

"Ta không nói ta phải làm phương án làm được đã khuya sao, ngươi hiện tại ở đâu đâu?"

"Ở bách hoa câu lạc bộ đêm nơi này, ai."

"Ngươi chạy nhanh đánh cái xe lại đây đi, bên kia rất loạn, lên xe lại cho ta đánh cái điện thoại."

Đi đến đầu phố, Khúc Ưu Ưu liền vẫy tay đánh xe taxi, không biết là nàng ảo giác vẫn là thật là như vậy, nàng tổng cảm thấy xe taxi tài xế xem nàng ánh mắt không mang theo hảo ý.

Vì thế nàng lấy ra di động lại cấp Võ Đình Đình gọi điện thoại, trong lòng mặt lúc này mới yên tâm sơ qua.

Ở trên đường, tài xế cũng vẫn luôn ở tìm đề tài cùng nàng nói chuyện phiếm, hàn huyên vài câu sau Võ Đình Đình rốt cục là biết, tài xế vì cái gì sẽ cho nàng cái loại này không có hảo ý cảm giác, bởi vì tài xế hoàn toàn đem nàng trở thành câu lạc bộ đêm "Bảo bối", cho nên nói lên lời nói tới cũng đều tương đối lộ liễu.

Khúc Ưu Ưu cũng lười đến phản ứng hắn, bởi vì giống loại người này nàng ở hiểu biết bất quá, càng để ý tới liền càng đặng cái mũi lên mặt.

Bất quá cũng không trách người này sẽ như vậy tưởng, cái nào đứng đắn nữ hài nhi sẽ hơn phân nửa đêm từ câu lạc bộ đêm ra tới, chính là đổi thành là nàng sợ cũng sẽ như vậy cho rằng.

Hữu kinh vô hiểm từ trên xe xuống dưới, tài xế còn không quên hướng Khúc Ưu Ưu muốn điện thoại hào, rất có một loại giá hảo thương lượng ý tứ. Khúc Ưu Ưu trừng mắt nhìn hắn liếc mắt một cái. Liền bước nhanh chạy vào tiểu khu, theo sau tiến vào hàng hiên.

Cưỡi thang máy đi vào 28 tầng, Khúc Ưu Ưu từ thang máy ra tới, kết quả cũng không biết có phải hay không hành lang thanh khống đèn hư rớt. Vô luận nàng như thế nào dậm chân, đều không thấy có một trản sáng lên tới, hắc ám tĩnh mịch hành lang thấ ra một cổ tử âm hàn.

Mở ra di động đèn pin, chiếu đi tới Võ Đình Đình gia ngoài cửa, nhẹ gõ vài cái lên cửa. Võ Đình Đình thanh âm liền từ bên trong cánh cửa truyền ra tới:

"Ưu ưu là ngươi sao?"

"Là ta đại tỷ."

Nghe được Khúc Ưu Ưu thanh âm, Võ Đình Đình mới cẩn thận đem cửa phòng mở ra, tiếp đón Khúc Ưu Ưu nói:

"Mau tiến vào."

Tiến vào sau đem cửa phòng đóng lại, Khúc Ưu Ưu không cấm sai biệt đối Võ Đình Đình hỏi nói:

"Các ngươi hành lang thanh khống đèn như thế nào còn hỏng rồi, sơn đen rét đậm thật là làm ta sợ muốn chết."

"Hỏng rồi sao? Ta buổi tối trở về thời điểm còn hảo hảo mà."

Ngồi ở trên sô pha, Võ Đình Đình cấp Khúc Ưu Ưu truyền đạt một ly nước ấm, có chút không cao hứng nói:

"Các ngươi Tổng giám như thế nào như vậy không phải đồ vật, thế nhưng mang ngươi một nữ hài tử đi câu lạc bộ đêm, thật là tên cặn bã, điển hình không có hảo tâm!"

"Ai. Loại chuyện này cũng không thể hoàn toàn trách hắn, dù sao cũng là tiếp đãi quảng cáo thương, ngày thường sự nghiệp bộ vận chuyển còn muốn dựa bọn họ, tới một chuyến khẳng định là muốn hầu hạ tốt.

Mà ta lại là nàng trợ lý, hắn không mang theo ta qua đi cũng không ai mang a, bọn họ còn chưa đi đâu, chỉ là làm ta về trước tới."

"Phỏng chừng là có ngươi đãi ở đàng kia, bọn họ cũng không hảo làm càng quá phận sự tình, này đó có tiền nam nhân liền không mấy cái tốt."

Võ Đình Đình lúc này cũng ngồi xuống, đối với Khúc Ưu Ưu Tổng giám hoàn toàn không có nửa điểm nhi hảo cảm.

"Nam nhân có tiền đi dễ dàng đồi bại. Không có tiền đi lại quá không tiền đồ, lại nói tiếp này cũng rất khó lựa chọn. Rốt cuộc ngươi tìm một cái bình thường nam nhân đương lão công, chất lượng sinh hoạt thượng rất khó được đến bảo đảm, hơn nữa cũng rất lớn trình độ thượng ảnh hưởng hài tử tương lai."

"Ngươi tưởng đảo còn rất nhiều. Ta dù sao là không nhiều lắm theo đuổi, liền tìm Đại Vĩ loại này là được, đồ cái an ổn nhật tử."

"Đại Vĩ thật tốt a, chẳng những săn sóc còn thiện giải nhân ý, xác thật thực phù hợp ngươi tiêu chuẩn."

Khúc Ưu Ưu nói xong cười cười, Võ Đình Đình nghe cũng thực thoải mái. Trắng Khúc Ưu Ưu liếc mắt một cái nói:

"Nói cho ngươi nhưng đừng chuyên chọn dễ nghe nói, ngươi đại tỷ ta nhưng không ăn này bộ."

Hai tỷ muội nói chuyện phiếm trong chốc lát, bất tri bất giác gặp thời gian cũng đã tới rồi rạng sáng 2 điểm, Võ Đình Đình vừa thấy thời gian đều đã đã trễ thế này, liền cũng không hề cùng Khúc Ưu Ưu nhiều lời, vội thúc giục nói:

"Được rồi, không thể lại liêu đi xuống, bằng không ngày mai vô pháp đi làm, chạy nhanh tắm rửa ngủ đi."

"Ta cái gì cũng chưa mang, tắm rửa nói cũng chỉ có thể sử dụng ngươi đồ vật, ngươi sẽ không ghét bỏ ta đi?"

"Ngươi mau thượng một bên đi, đi học thời điểm liền ngươi dùng ta đồ vật dùng số lần nhiều nhất, ta phía trước tẩy qua liền không giặt sạch."

Võ Đình Đình nói xong liền trực tiếp đi đến mép giường, Khúc Ưu Ưu tắc cầm quần áo cởi ra, đi vào trong phòng vệ sinh, chỉ chốc lát sau "Ào ào" tiếng nước liền truyền ra tới.

Võ Đình Đình vốn định liền như vậy ngủ hạ, nhưng không biết như thế nào, trong đầu lại bừng tỉnh lại nghĩ tới đêm qua sự tình, không khỏi lần thứ hai hoang mang lên.

Từ trên giường làm lên, đem thân mình dựa trên đầu giường, Võ Đình Đình muốn chờ Khúc Ưu Ưu tắm rửa xong lại đây đang hỏi hỏi tối hôm qua sự.

Bởi vì không có gội đầu, cũng chỉ là vọt tắm rửa, cho nên Khúc Ưu Ưu thực mau liền lau khô thân mình đi ra buồng vệ sinh. Nàng vốn tưởng rằng Võ Đình Đình đều đã ngủ đâu, nhưng lại thấy đến Võ Đình Đình đang chờ nàng, cho nên không khỏi có chút kinh ngạc:

"Đại tỷ ngươi như thế nào còn chưa ngủ?"

"Còn chưa tới kiên trì không được trực tiếp giây ngủ trình độ."

"Có phải hay không hôm nay Đại Vĩ không ở nhà, không ai ôm ngươi ngủ không được a? Loại chuyện này ta hoàn toàn có thể đại lao."

Nói Khúc Ưu Ưu tắc đối với Võ Đình Đình cười xấu xa hai tiếng, Võ Đình Đình trắng nàng liếc mắt một cái, sau đó liền hỏi nổi lên tối hôm qua sự:

"Lại nói tiếp tối hôm qua ở nhà ngươi, ngươi rốt cuộc nhìn đến cái gì a? Ta vẫn luôn cảm thấy sự thật không giống như ngươi nói vậy."

Nghe được Võ Đình Đình truy vấn chuyện này, Khúc Ưu Ưu nguyên bản mặt mang tươi cười mặt tức khắc trở nên khó coi rất nhiều, nàng chần chờ một chút, theo sau lắc đầu nói:

"Là ngươi suy nghĩ nhiều đại tỷ, ta lúc ấy thật sự chỉ là bởi vì uống nhiều quá, cho nên sinh ra ảo giác tới.

Ngươi ngẫm lại xem, nếu là ta thật nhìn đến cái gì đến không được sự tình, còn có thể bất hòa ngươi nói sao."

"Nói cho ngươi tiểu ưu ưu, ngươi nhưng đừng gạt ta."

Võ Đình Đình đối với Khúc Ưu Ưu nói vẫn là ôm có hoài nghi, bất quá lại nhiều lần hỏi không ra, cũng lệnh nàng hoàn toàn mất đi tiếp tục truy vấn ý niệm, lúc này liền thấy nàng kéo kéo chăn, sau đó đối với đang đứng ở mép giường Khúc Ưu Ưu nói:

"Cũng đừng quang mông ở đàng kia đứng, chạy nhanh lên giường ngủ, ta muốn tắt đèn."

Nói xong, Võ Đình Đình liền trực tiếp tắt đi đầu giường đèn, hắc ám thoáng chốc xuất hiện tiến vào

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,709
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
484,445
Chương 451: đuổi giết

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian 0

Ký ức mới bắt đầu, Mã Lương Siêu chính xách theo nàng vừa mới ở thương trường mua quần áo mới, đi ở một cái bị hoàng hôn Thôn Phệ lối đi bộ thượng.

Đối diện đường phố xe tới xe hướng, bốn phía ngẫu nhiên có người đi đường cùng nàng đi ngang qua nhau, nàng trên mặt bạn có một tia mua sắm sau mỏi mệt cùng sung sướng, dẫm nàng cặp kia giày tiêm được hưởng lượng lệ pha lê toản giày cao gót, một đầu tóc quăn theo thân thể của nàng phập phồng mà uyển chuyển nhẹ nhàng phiêu động.

Nhìn qua tuy rằng không có gì bất đồng, nhưng kỳ thật này phó cảnh tượng tắc càng như là một cái không tiếng động điện ảnh đoạn ngắn.

Bởi vì vô luận là xe tới xe hướng đường cái, vẫn là ngẫu nhiên có người đi qua người hành đường nhỏ, cũng là Mã Lương Siêu vốn nên không ngừng vang vọng "Lộc cộc" giày cao gót thanh, đều như là bị điện ảnh hậu kỳ xử lý rớt giống nhau, hoàn toàn nghe không được bất luận cái gì tiếng vang.

Mã Lương Siêu không có bất luận cái gì quái dị cảm giác, thẳng đến nàng chuyển qua một cái cong, tiến vào tới rồi mặt khác một cái đường nhỏ.

Cảnh tượng đột biến, hoàng hôn hoàn toàn biến thành hắc ám, đương nàng bước vào này đường nhỏ đồng thời, những cái đó trước người, cũng là phía sau lui tới đi qua dòng người liền tất cả đều biến mất.

Có lẽ là ý thức được loại này biến hóa, Mã Lương Siêu đột ngột dừng lại bước chân, tiện đà mặt lộ vẻ cổ quái hướng tới phía sau nhìn lại, nhìn phía sau kia một cái phảng phất không có cuối, làm như liên thông địa ngục đường nhỏ khi, nàng trên mặt sung sướng rốt cuộc bị sợ hãi sở thay thế.

Cũng thẳng đến lúc này, nàng mới bừng tỉnh phát hiện, bốn phía vì cái gì như vậy an tĩnh, nàng vì cái gì sẽ xuất hiện ở chỗ này.

"Nơi này là chỗ nào?"

Mã Lương Siêu trong lòng đột nhiên vang lên một cái nghi vấn, nàng cúi đầu ngốc ngốc nhìn thoáng qua trong tay xách theo túi, nàng hoàn toàn nghĩ không ra vừa mới phát sinh sự tình.

Chỉ là như vậy cảnh tượng làm nàng cảm thấy đã quen thuộc lại hoảng sợ, giống như là đồng dạng một màn, đồng dạng tâm tính phập phồng, nàng đã đã trải qua rất nhiều lần giống nhau.

Liều mạng hướng tới đằng trước chạy tới, nguyên bản bị đêm tối sở Thôn Phệ cảnh tượng cũng dần dần trở nên rõ ràng lên.

Cách đó không xa xuất hiện một tòa tiểu khu, Mã Lương Siêu thấy sau trên mặt lộ ra kích động tươi cười, bởi vì kia đúng là nàng trụ địa phương.

Nhưng mà hướng tới kia tòa tiểu khu chạy không vài bước, nàng đột nhiên cảm giác trong lòng trào ra một cổ mãnh liệt tim đập nhanh, nàng bị dọa đến run lập cập. Theo bản năng hướng tới phía sau nhìn thoáng qua.

Mơ hồ trung nàng thấy được một bóng người, một cái chính từ xa tới gần, nhìn dáng vẻ phảng phất là ở truy đuổi nàng bóng người.

Bóng người Tốc Độ thực mau, liền ở nàng nhìn chăm chú nhìn lại. Muốn thấy rõ ràng người nọ ảnh gương mặt khi, bóng người hình dáng đã là trở nên rõ ràng lên.

Đó là một cái cằm đặc biệt tiêm nam nhân, tiêm rất giống là một cái hoa tai, nó không có nhiều ít tóc, bởi vì ở đầu của nó thượng lưu trữ một khối gần như chén đại vết sẹo.

Đương nhiên. Để cho Mã Lương Siêu cảm thấy sởn tóc gáy, còn lại là nam nhân kia chính xách theo một phen chùy đầu.

Đó là một phen chùy bính thực đoản, nhưng là chùy đầu lại giống như chén đại chùy đầu, mà phía sau người kia ảnh chính huy động nó, mãn mang ác ý hướng tới chính mình đuổi theo.

"Cứu mạng! Cứu mạng a... !"

Chính là Mã Lương Siêu có ngốc, nàng cũng có thể đủ nghĩ đến cái kia xách theo chùy đầu bóng người hiển nhiên là hướng về phía chính mình tới, cho nên Mã Lương Siêu một bên liều mạng hướng trong tiểu khu chạy, một bên tắc bắt đầu lớn tiếng kêu gọi.

Nhưng mà bốn phía lại căn bản không thấy bán cá nhân ảnh, ngay cả nàng tiếng kêu cứu cũng phảng phất đá chìm đáy biển.

Phía sau người kia ảnh càng đuổi càng chặt, Mã Lương Siêu chạy hai cái đùi đều đã có chút phát run. Nàng thuận lợi vọt vào trong tiểu khu.

Vốn tưởng rằng nàng trốn tiến trong tiểu khu, phía sau người kia ảnh liền sẽ từ bỏ, nhưng mà làm nàng thất vọng chính là, nó như cũ còn ở.

Vọt vào hàng hiên, liều mạng ấn thang máy, nhưng là thang máy lại giống như hư rớt giống nhau, mặc cho nàng như thế nào đi ấn đều không có phản ứng.

Bất đắc dĩ, nàng cũng chỉ hảo vọt vào cửa thang lầu, dựa chạy hướng trên lầu bỏ chạy.

Nhà nàng ở tại 18 tầng, nhưng là đương nàng chạy đến 9 tầng thời điểm. Cũng đã mệt được hoàn toàn chạy bất động, nhưng là kia đến từ dưới lầu, đúng là âm hồn bất tán tiếng bước chân lại còn ở chói tai vang.

"Ngươi rốt cuộc là ai a... Ngươi nhất định là nhận sai người, cầu xin ngươi không cần thương tổn ta. Buông tha ta được không..."

Mã Lương Siêu một bên tiêu hao quá mức hướng trên lầu chạy, một bên khàn cả giọng đối phía sau truy làm giả đau khổ cầu xin.

Nhưng là người kia lại hiển nhiên không có buông tha nàng ý tứ, tiếng bước chân trở nên càng ngày càng dồn dập.

11 lâu, 12 lâu, 13 lâu... 18 lâu!

Cầu sinh dục vọng lệnh Mã Lương Siêu kiên trì tới rồi chính mình gia ngoài cửa, nàng run rẩy tìm ra chìa khóa, rất nhiều lần cũng chưa có thể đem chìa khóa cắm vào ổ khóa.

Mà một bên, tối tăm cửa thang lầu chỗ. Một phen lành lạnh cây búa tắc đột nhiên từ giữa dò xét ra tới.

"A ——!"

Mã Lương Siêu rốt cuộc mở ra cửa phòng, ở người nọ ảnh hoàn toàn đuổi theo ra hành lang thời điểm, trốn vào phòng.

Mở choàng mắt, Mã Lương Siêu ở một chuỗi cao hơn một chuỗi tiếng thét chói tai trung từ trên giường ngồi dậy.

Nàng thần kinh hề hề từ trên giường xuống dưới, tiện đà chạy đến trước cửa phòng xuyên thấu qua mắt mèo hướng tới bên ngoài nhìn nhìn, lúc này mới như trút được gánh nặng nhẹ nhàng thở ra.

"Không có người truy ta, là mộng, chỉ là một cái ác mộng."

Lại nói tiếp này đã là Mã Lương Siêu bị cùng cái ác mộng bối rối ngày thứ tư, mỗi một ngày chỉ cần nàng một ngủ liền sẽ làm tương đồng ác mộng, trong mộng nàng mỗi lần đều sẽ bị cùng cá nhân đuổi giết.

Người kia diện mạo cực kỳ làm cho người ta sợ hãi, trong tay cầm một phen có thể đem đầu tạp dập nát chùy đầu.

Đồng dạng mộng, đồng dạng tình hình, nhưng là mấy ngày qua đi, người kia ảnh ở trong mộng lại càng đuổi nàng càng chặt, ngay từ đầu chỉ cần nàng chạy ra đường nhỏ là có thể đem người kia ném ra, nhưng mà trước mắt, mặc dù nàng đã trốn lên lầu lại như cũ không có thể thoát khỏi nó.

Nàng rất khó tưởng tượng, nếu nàng còn sẽ làm cái này ác mộng, có thể hay không liền sẽ bị người kia ảnh bắt được.

Bị bắt lấy sau sẽ phát sinh cái gì? Chính mình ở trong mộng bị bắt cóc, vẫn là nói... Bị giết chết.

"Thật là đáng sợ, ta như thế nào sẽ không ngừng làm như vậy đáng sợ mộng?"

Mã Lương Siêu ở trong lòng mặt hỏi chính mình, chỉ là nàng hoàn toàn không thể tưởng được đáp án. Đều nói ban ngày nghĩ gì ban đêm mơ thấy cái đó, nhưng là nàng ban ngày tưởng đều là chút cao hứng sự tình, lại không có xem bất luận cái gì phim kinh dị, theo lý thuyết không nên làm ác mộng mới đúng.

Bậc lửa một cây nữ sĩ thuốc lá, Mã Lương Siêu dựa vào hút thuốc tới giảm bớt cái kia ác mộng mang cho nàng tim đập nhanh.

Tối hôm qua trong nhà cũng chỉ có nàng một người, nàng cái kia béo bạn trai nói là có việc đi công tác, nhưng mà nàng trong lòng mặt lại rõ ràng, khẳng định lại lấy đi công tác vì từ đi ra ngoài hẹn.

Nhưng này đó nàng đều không để bụng, bởi vì nàng bạn trai ở ngày hôm qua đã cho nàng mua xe, nói cách khác, nàng cái này bạn trai ở nàng nơi này đã là có thể có có thể không.

Buổi sáng 10 giờ, Mã Lương Siêu thu thập một phen, liền xách theo nàng hoá trang bao cùng một ít tắm rửa quần áo, đánh xa tiền hướng nàng một cái bằng hữu gia.

Rốt cuộc mấy ngày nay liên tiếp làm ác mộng, nàng thật sự là không dám một người ngủ, vừa lúc nàng cái kia bằng hữu cũng là chính mình một người trụ, hai người ở bên nhau còn có thể tâm sự thiên.

Xách theo hai cái đại bao từ xe taxi trên dưới tới, Mã Lương Siêu vừa muốn cho nàng cái kia bằng hữu gọi điện thoại, làm nàng ra tới tiếp chính mình, di động tiếng chuông liền có chút chói tai vang lên.

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,709
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
484,445
Chương 452: tình thế

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian 0

Từ bao bao lấy ra di động, Mã Lương Siê hiện điện thoại là Khúc Ưu Ưu đánh tới, nàng do dự một chút bất quá vẫn là ấn hạ tiếp nghe:

"Uy? Ưu ưu a, nghĩ như thế nào khởi cho ta gọi điện thoại?"

"Tưởng ngươi bái, ngươi đang làm gì a."

"Thật muốn ta còn là giả tưởng ta a, ta còn có thể làm gì, tính toán đi một cái bằng hữu trong nhà."

"Đương nhiên là thật muốn ngươi, ngươi đi bằng hữu gia? Đi chơi sao?"

"Xem như đi, tính toán ở nhà nàng trụ hai ngày.

Ưu ưu ngươi cho ta gọi điện thoại có phải hay không có việc a?"

"Không... Không có việc gì, chính là đột nhiên tưởng ngươi, hỏi một chút ngươi gần nhất thế nào, có hay không gặp được cái gì... Việc lạ."

"Việc lạ? Có ý tứ gì?"

"Không, không có gì ý tứ, chính là hỏi ngươi gần nhất quá đến được không."

"Còn hành đi, không có gì được không, ta như thế nào cảm thấy ngươi quái quái, có nói cái gì tưởng đối ta nói giống nhau."

Mã Lương Siêu đem trong tay dẫn theo đồ vật đặt ở trên mặt đất, mày không cấm nhíu lại.

"Chính là tưởng ngươi cho ngươi đánh cái điện thoại, biết ngươi không có gì sự liền hảo, ta đây trước treo a."

"Ta nói..."

"Đô đô..."

Mã Lương Siêu còn muốn tiếp tục hỏi Khúc Ưu Ưu, nhưng là Khúc Ưu Ưu bên kia lại trực tiếp cắt đứt điện thoại, khiến cho Mã Lương Siêu vẻ mặt không thể hiểu được.

"Này Khúc Ưu Ưu là cái **** đi, gọi điện thoại ấp úng không nói rõ!"

Mã Lương Siêu ngoài miệng mắng một câu, liền lại đưa điện thoại di động một lần nữa thả lại tới rồi bao bao.

Nàng xách lên phía trước bị nàng đặt ở trên mặt đất đồ vật, vừa định rời đi, nhưng thân mình lại theo bản năng ngừng.

Bởi vì nàng nghĩ tới Khúc Ưu Ưu mới vừa rồi ở trong điện thoại, có đối nàng hỏi gần nhất hay không có gặp được cái gì việc lạ.

Nàng tuy rằng không rõ Khúc Ưu Ưu vì cái gì sẽ đột nhiên gọi điện thoại hỏi nàng cái này, nhưng trên thực tế nàng gần nhất một đoạn thời gian xác thật là bị việc lạ quấn thân, tỷ như nói... Cái kia khủng bố ác mộng.

Nghĩ vậy nhi, Mã Lương Siêu liền lại đưa điện thoại di động lấy ra tới, lần thứ hai cấp Khúc Ưu Ưu hồi bát qua đi, tính toán đem lên tiếng rõ ràng, kết quả Khúc Ưu Ưu điện thoại lại biểu hiện tắt máy.

"Thật là tức chết ta!"

Mã Lương Siêu khí thẳng dậm chân. Đành phải tạm thời từ bỏ liên hệ Khúc Ưu Ưu ý niệm, xách theo đồ vật bước nhanh đi vào nàng bằng hữu gia nơi trong tiểu khu.

Nhìn di động bởi vì lượng điện không đủ mà dần dần biến hắc màn hình, dựa vào trên giường Khúc Ưu Ưu có chút như trút được gánh nặng nhẹ nhàng thở ra.

Hiện tại nàng nhìn qua lại không giống phía trước như vậy tràn ngập thanh xuân sức sống, ngược lại là phi đầu tán phát trên mặt tràn đầy tiều tụy cùng mỏi mệt.

Nàng hiện tại còn ở tại Võ Đình Đình trong nhà. Bất quá hơi muộn một ít nàng liền phải phản hồi chính mình nơi, bởi vì Võ Đình Đình bạn trai đêm nay sẽ trở về.

Nàng hôm nay không có đi làm, trên thực tế nàng đã liên tục hai ngày không có đi, mà ở phía trước mấy ngày công tác trung, nàng sự tình các loại xử lý cũng là hỏng bét.

Nàng thậm chí đều đã nhớ không rõ bị Tổng giám huấn quá bao nhiêu lần. Bị các đồng sự giễu cợt bao nhiêu lần.

Công tác này nàng không nghĩ muốn, cái gì Tổng giám trợ lý, cái gì về sa triển, toàn bộ đi tìm chết hảo.

Tương lai sự tình nàng đã không nghĩ lại suy nghĩ, nàng hiện tại duy nhất hy vọng, chính là nàng có thể có một ngày không làm ác mộng, có thể ngủ đến tự nhiên tỉnh.

Mấy ngày nay nàng mỗi đêm đều sẽ bị ác mộng dây dưa, nhưng mà khủng bố chính là, ở này đó ác mộng nàng đều sẽ nhìn đến một người, hơn nữa nghe được người kia thanh âm.

Vô cùng chân thật cảnh trong mơ. Lặp lại xuất hiện, này cũng làm nàng tinh thần cực độ hỏng mất.

Đương nhiên, tinh thần hỏng mất cũng chỉ là một phương diện, Khúc Ưu Ưu nhất vô pháp thừa nhận còn lại là cái loại này đến từ tâm linh sợ hãi.

Nàng vẫn luôn hãm sâu ở vô cùng khủng hoảng trung, vô luận là ác mộng, vẫn là nàng trong lòng sinh ra loại này cảm xúc, này hết thảy hết thảy đều là từ ngày đó buổi tối bắt đầu.

Nàng thấy được không nên xem đến một màn, mà ở kia một màn trung người, chính là nhiều lần xuất hiện ở nàng ở cảnh trong mơ uy hiếp nàng người.

Nhưng mà mấy ngày đi qua, vô luận là Võ Đình Đình vẫn là Mã Lương Siêu. Cũng hoặc là Đổng Phượng Thải bọn họ cũng chưa chuyện gì, cho nên này cũng làm nàng hoài nghi khởi ngày đó nàng nhìn đến kia một màn chân thật tính, cùng với người nọ đối với nàng cảnh cáo.

"Đều không phải thật sự, ưu ưu ngươi trước kia như vậy lạc quan. Ngươi nhất định không thể còn như vậy miên man suy nghĩ đi xuống, ban ngày nghĩ gì ban đêm mơ thấy cái đó, ngươi sẽ không ngừng làm ác mộng nhất định là bởi vì mỗi ngày đều suy nghĩ loại chuyện này làm cho."

Khúc Ưu Ưu ở ngoài miệng không ngừng trấn an chính mình, bất quá vì làm chứng minh chính mình càng khỏe mạnh, Khúc Ưu Ưu tính toán đi bệnh viện làm làm tinh thần phương diện kiểm tra, cũng làm cho chính mình không hề miên man suy nghĩ đi xuống.

Vì thế cấp Võ Đình Đình gọi điện thoại. Nói cho nàng, chính mình trong chốc lát về nhà sau, nàng tắc mặc vào giày trực tiếp rời đi.

Gần nhất một đoạn thời gian, Hạ Thiên Kỳ vẫn luôn ở vào nhàn rỗi trạng thái, bởi vì cũng không có nhận được bất luận cái gì sự kiện, ngày thường trừ bỏ mỗi ngày chạy tới biệt thự sau núi rèn luyện sau, đó là lái xe đi trước hoàng kim office building cấp tân nhân phỏng vấn.

Gần nhất một đoạn thời gian, hắn bên này lại vào được không ít tân nhân, nhưng là cùng với tân nhân tiến vào, tắc cũng có phía trước thông qua chuyển chính thức tân nhân bị giết.

Tân nhân tỉ lệ tử vong làm hắn rất là đau đầu, phía trước chuyển chính thức mấy cái tân nhân, vòng thứ nhất chính thức sự kiện qua đi, liền chỉ còn lại có hai người. Mà trên thực tế hắn thật sự đã tận lực, nên nói, nên nhắc nhở bọn họ đều đã nhắc nhở, nhưng cuối cùng sống sót lại như cũ ít ỏi không có mấy.

Đem mới tới 2 danh tân nhân đưa đi thí cương sự kiện phát sinh địa điểm sau, Hạ Thiên Kỳ ngồi ở trong xe, nhìn hai cái nhút nhát thân ảnh dần dần từ hắn trong tầm mắt biến mất, tâm tình của hắn không cấm có chút trầm trọng, nhưng càng nhiều còn lại là một loại lòng có dư mà lực không đủ bất đắc dĩ.

Này đó tân nhân cùng hắn coi như là đồng bệnh tương liên, bởi vì hắn cũng là từ thí cương kỳ từng bước một đi tới, cho nên hắn là hy vọng kinh hắn phỏng vấn tân nhân, có thể ở sự kiện sống sót, có thể dần dần cường đại lên.

Nhưng mà này đó cũng chỉ là hắn kỳ vọng, hắn vô pháp trợ giúp này đó tân nhân giải quyết sự kiện, trên thực tế liền tính là hắn có thể giúp bọn hắn giải quyết sự kiện, nhưng là giúp được nhất thời lại không giúp được một đời, kết quả là bọn họ như cũ sẽ không có hảo kết quả.

"Muốn làm cái hảo lãnh đạo đi, có thể rầu thúi ruột, xem ra vẫn là làm chuyện xấu lãnh đạo hảo a, không cần tưởng cũng không cần nhọc lòng, ai đã chết đối chính mình cũng sẽ không có ảnh hưởng."

Cứ việc trong lòng mặt không muốn thừa nhận, nhưng là Từ Thiên Hoa cách làm không thể nghi ngờ là chính xác, bởi vì người tinh lực là hữu hạn, căn bản không có biện pháp bận tâm quá nhiều sự tình.

Hạ Thiên Kỳ cũng cảm thấy chính mình ở đối đãi tân nhân thượng, hẳn là thay đổi một ít sách lược, đương nhiên, nên đối tân nhân lời nói hắn vẫn là muốn nói, chỉ là sẽ không tái giống như phía trước như vậy, mang theo kỳ vọng hoặc là mang theo đồng tình, cũng chỉ có thể trở nên máu lạnh một chút, không hề gia nhập chút nào cá nhân cảm tình.

Nhiều nhất chính là ở có đoàn đội sự kiện khi, hắn tận lực giúp một tay tân nhân nhóm.

Lãnh Nguyệt bọn họ mấy cái đều đi tham dự sự kiện, trong lúc Sở Mộng Kỳ có cho hắn đánh quá một lần điện thoại, chủ yếu chính là nói cho hắn con khỉ bên kia động thái.

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,709
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
484,445
Chương 453: đuổi tới

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian 0

.

Sở Mộng Kỳ ở trong điện thoại nói, con khỉ bên kia thực an tĩnh, cũng không có phái người điều tra bọn họ, nhìn dáng vẻ đảo như là đối bọn họ chuyện cũ sẽ bỏ qua.

Cứ việc nhìn qua là như thế này, nhưng là Sở Mộng Kỳ lại cường điệu nói, lấy nàng đối con khỉ hiểu biết, con khỉ tuyệt đối sẽ không liền như vậy tính, hắn sở dĩ không có triển khai trả thù, nhất định là trước mắt có càng chuyện quan trọng làm, cho nên mới vô pháp lo lắng bọn họ.

Sở Mộng Kỳ sở dĩ đối con khỉ bên kia nhất cử nhất động hiểu biết rõ ràng, khẳng định là ở con khỉ bên người xếp vào nội ứng, này đó là Sở Mộng Kỳ việc tư, hắn tự nhiên sẽ không hỏi đến, bất quá có Sở Mộng Kỳ ở, hắn đảo cũng không cần kinh hồn táng đảm thời khắc phòng bị, rốt cuộc con khỉ bên kia một có động tĩnh, Sở Mộng Kỳ liền sẽ ở trước tiên thông tri chính mình.

Từ hắn đem Quỷ Khí ngưng thật thành chất lỏng sau, hắn trải qua lặp lại huấn luyện, cùng với nếm thử, cuối cùng quyết định đem trong cơ thể màu đen chất lỏng rút ra ra tới, ngưng tụ thành một phen màu đen đoản chủy.

Về sau đem này đem màu đen đoản chủy coi như làm hắn vũ khí, khi nào màu đen chất lỏng lượng tăng đại đến hắn có thể tùy tâm sở dục tiến hành ngưng thật sau, hắn mới có thể suy xét ngưng thật quỷ giáp.

Mà ở trong cơ thể mất đi màu đen chất lỏng sau, hắn hiện tại vô pháp tiến hành Lệ Quỷ hóa thậm chí là Quỷ Hóa, nhưng là thân thể hắn ở trải qua nhiều phiên Cường Hóa sau, mặc dù không tiến hành Quỷ Hóa, ở Tốc Độ Lực Lượng cùng với phản ứng thượng đều phải xa xa cao hơn người thường một mảng lớn.

Người thường thân thể vô pháp thương tổn Quỷ Vật, nhưng chỉ cần hắn cầm kia đem đoản chủy, đối phó Quỷ Vật liền không phải việc khó.

Rốt cuộc lấy hắn tình huống hiện tại, cần thiết phải có sở lấy hay bỏ, Lệ Quỷ hóa cố nhiên hảo, nhưng là công kích uy lực giống nhau không nói, còn chỉ có thể lợi dụng vật lộn.

Màu đen đoản chủy lực công kích tuy rằng cường đại, nhưng là hắn lại không cách nào Quỷ Hóa, lực phòng ngự tương đối yếu kém.

Bất quá hắn hoàn toàn có thể căn cứ sự kiện tình huống, tiến hành là ở gia tăng công kích, vẫn là ở gia tăng phòng ngự này hai người tiến tới hành cắt.

Nếu phải đối phó Quỷ Vật quá cường, hắn là nghĩ lấy trốn là chủ nói, như vậy liền đem màu đen đoản chủy hòa tan thành màu đen chất lỏng, tiện đà hắn lợi dụng kỳ thật hiện Lệ Quỷ hóa.

Nếu đối phó Quỷ Vật không phải quá cường, như vậy hắn tắc không cần Lệ Quỷ hóa. Trực tiếp lợi dụng màu đen đoản chủy diệt trừ Quỷ Vật có thể.

Lái xe trở lại biệt thự sau, Hạ Thiên Kỳ từ tủ lạnh lấy ra một viên hắn đã sớm tẩy tốt quả táo, tiện đà lên lầu về tới chính hắn phòng.

Ngồi ở trên giường, một ngụm tiếp một ngụm ăn quả táo. Hạ Thiên Kỳ lúc này không biết nghĩ tới cái gì, liền thấy hắn đem trong tay quả táo lấy xa một ít, tiện đà quan sát nổi lên trong tay này viên bị hắn cắn bộ mặt hoàn toàn thay đổi quả táo.

"Phía trước con quỷ kia anh có thể đem ta Quỷ Khí Thôn Thực rớt, ta hiện tại đạt được nó thuấn di Năng Lực, như vậy ta hay không cũng cụ bị nó cái loại này Thôn Thực Quỷ Khí Năng Lực đâu?"

Hạ Thiên Kỳ càng nghĩ càng cảm thấy có khả năng. Rốt cuộc con quỷ kia anh hiện tại đã biến thành hắn trên lưng một cái hình xăm đồ án, cho nên hắn hẳn là cũng cụ bị Quỷ Anh Thôn Thực Quỷ Khí Năng Lực.

Hắn hiện tại sở chủ cường 【 Lệ Quỷ Cường Hóa 】 nói trắng ra là chính là đơn thuần gia tăng Quỷ Khí, nhưng nếu hắn có thể thông qua tự thân Thôn Thực Quỷ Khí, kia chẳng phải là nói mặc dù không có Vinh Dự Điểm, hắn như cũ có thể không gián đoạn làm chính mình trưởng thành lên?

Mộc Tử Hi ngày đó đối lời hắn nói, hắn đến bây giờ còn rõ ràng nhớ rõ, mặc kệ Mộc Tử Hi đoán rằng hay không có thể được đến ứng nghiệm, loại năng lực này đều có thể làm hắn làm được phòng ngừa chu đáo.

"Đến tìm một cơ hội thử xem a, bất quá giống nhau Quỷ Vật là không có Quỷ Khí, chỉ có Quỷ Vật Chi Thể nhân tài có được."

Hạ Thiên Kỳ tính toán chờ Mẫn Mẫn làm kiện trung trở về thời điểm. Tìm hắn thử xem xem, nhìn xem chính mình hay không có Thôn Thực Quỷ Khí Năng Lực.

...

Rạng sáng 1 giờ, Mã Lương Siêu cùng nàng bạn tốt lị na mới từ quán bar về tới nàng bằng hữu nơi.

Hai người đều uống lên không ít rượu, say khướt, mở cửa tiến vào nhà ở sau, ngoài miệng còn ở không ngừng nói vừa mới ở quán bar phát sinh sự tình:

"Vừa rồi tìm ta uống rượu cái kia soái ca thấy được sao? Nếu là ta ở chủ động một chút, buổi tối tuyệt đối sẽ ước ta đi ra ngoài, bất quá loại này lớn lên soái, giống nhau trên giường Năng Lực đều không được, không thực dụng a."

"Ngươi mau đình đi. Ngươi chính là cái nữ nhân a, có thể hay không rụt rè một chút, lớn lên soái lại không thể đương cơm ăn, có tiền. Hơn nữa chịu cho ngươi tiêu tiền mới là vương đạo.

Thừa dịp tuổi trẻ, còn có tư bản hẳn là nhiều kiếm điểm nhi tiền, về sau lựa chọn mới có thể càng nhiều."

Mã Lương Siêu từ nhận thức lị na thời điểm, liền cảm thấy cái này tiểu cô nương nào đều hảo, chính là có chút não tàn.

Bạn trai là đổi lấy đổi đi không ngừng, biết rõ đối phương chính là tưởng cùng nàng lên giường. Kết quả nàng còn phi thường mừng rỡ phụng hiến chính mình, chẳng những bị người bạch ngủ không nói, chính mình ngược lại sẽ bởi vì đối phương vứt bỏ mà thương tâm thật lâu.

"Ta là cái bình thường nữ nhân hảo đi, cũng sẽ có đến từ hormone xúc động, nói nữa ta lại không phải làm cái kia, muốn người tiền nói tính chất không phải thay đổi. Ta nhưng không có ngươi như vậy nhiều đạo đạo, lại làm người cho ngươi mua phòng, lại làm người cho ngươi mua xe, ta là vui vẻ liền hảo."

"Chờ ngươi tới rồi 30 tuổi ngươi liền không như vậy suy nghĩ, hôm nay nếu không phải ta ngăn đón, ngươi bảo đảm lại bị cái kia khó được lừa đi ra ngoài."

"Cho nên nói là ngươi hỏng rồi ta chuyện tốt a, ta gần nhất thật là có chút tưởng."

"Ai nha, được rồi đi, ta nghe đều khởi nổi da gà."

Mã Lương Siêu bị lị na lôi không được, cũng không hề cùng nàng bậy bạ, liền bắt đầu cởi quần áo chuẩn bị tắm rửa.

Đãi hai người tắm rửa xong, làm khô tóc nằm ở trên giường đều đã mau đến rạng sáng 2 điểm, cho nên mặc cho ai đều không có nói cái gì nữa, thực mau liền đều ngủ rồi.

Không có một bóng người lối đi bộ thượng, Mã Lương Siêu mờ mịt nhìn trước người sâu thẳm đường nhỏ, mà ở này lúc sau nàng tắc đột nhiên ý thức được cái gì, tiện đà quay đầu hướng tới phía sau nhìn lại.

Liền thấy một cái nắm chùy đầu khủng bố thân ảnh, cực dương mau triều nàng đuổi theo.

"A ——!"

Mã Lương Siêu hét lên một tiếng, cứ việc đã ý thức được chính mình đang nằm mơ, nhưng là nàng như cũ vô pháp ngăn cản từ đáy lòng sinh ra kia sợi tim đập nhanh.

Nàng liều mạng hướng tới phía trước bỏ chạy, nhưng mà so với trước vài lần, phía sau người kia Tốc Độ tắc rõ ràng muốn nhanh hơn, nàng ở chạy một khoảng cách sau, liền vứt bỏ nàng giày cao gót, này đảo làm nàng Tốc Độ mau thượng một ít.

Lao ra đường nhỏ, Mã Lương Siêu thở hổn hển trốn vào trong tiểu khu, mà cơ hồ là theo sát sau đó, người kia ảnh tắc cũng theo tiến vào.

Mã Lương Siêu tiến vào hàng hiên sau, ngay cả thang máy cũng chưa ấn, mà là trực tiếp chạy lên lầu, bất quá nghĩ đến nàng là ở chính mình bằng hữu gia, cho nên liền một hơi chạy thượng 7 lâu.

Nhưng là thượng đến bảy lâu sau nàng mới phát hiện, chính mình căn bản gõ không mở cửa, lúc này mới nhớ tới đây là nhà nàng nơi tiểu khu.

Dưới lầu dồn dập tiếng bước chân càng lúc càng lớn, Mã Lương Siêu chỉ phải tiếp tục liều mạng chạy như điên, nhưng càng lên cao chạy nàng liền chạy càng chậm, đương nàng gian nan lấy ra chìa khóa, mở ra cửa phòng thời điểm, người kia ảnh tắc cũng đã chạy ra khỏi cửa thang lầu, xuất hiện ở hành lang.

"A ——!"

.

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,709
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
484,445
Chương 454: chết thảm

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian 0

Mã Lương Siêu kinh sợ kêu to, tay vội góc mở ra cửa phòng, chính là nàng thân mình vừa mới chui vào đi, không đợi nàng đem cửa phòng đóng lại, một con màu xám trắng bàn tay to liền trảo một cái đã bắt được cửa phòng bên cạnh.

Mã Lương Siêu bị dọa đến trực tiếp nằm liệt ngồi ở trên mặt đất, cùng lúc đó, cửa phòng tắc đột nhiên bị kéo ra.

Cái kia không ngừng ở ác mộng trung truy đuổi nàng bóng người, rốt cuộc... Xâm nhập nàng trong nhà!

"Đừng... Đừng tới đây..."

Mã Lương Siêu không ngừng ở về phía sau lui, nhưng là người kia trên mặt ác ý lại càng ngày càng nùng, tiện đà vọt tới nàng bên người, hung hăng một phen nhéo nàng cổ áo.

Liều mạng giãy giụa trung, Mã Lương Siêu chỉ thấy được một thanh chén đại chùy đầu, chính hướng tới chính mình đầu hung hăng tạp tới.

Không khó nghĩ đến, nếu này một chùy đầu rơi xuống, nàng nhất định sẽ óc văng khắp nơi.

"A ——!"

Trong lúc ngủ mơ Mã Lương Siêu thét chói tai từ trên giường đột nhiên ngồi dậy, đương biết được chính mình là đang nằm mơ sau, nàng tắc thật dài hoãn ra một hơi tới.

Không thể không nói, vừa mới thật là đem nàng sợ tới mức chết khiếp, cái loại này kề bên tử vong cảm giác vô cùng chân thật, liền phảng phất thật sự có một thanh có thể đem nàng đầu tạp dập nát chùy đầu, giờ này khắc này liền treo ở nàng đỉnh đầu giống nhau.

"Là mộng, là mộng..."

Mã Lương Siêu đỡ trái tim lòng còn sợ hãi nói, nhưng thực mau nàng liền phát hiện không thích hợp địa phương, bởi vì... Ngủ ở bên người nàng lị na thế nhưng không thấy!

Không! Này căn bản là không phải lị na gia.

Nàng khi nào... Khi nào thế nhưng thật sự về tới chính nàng trong nhà mặt!

Đột nhiên cảm giác được sau lưng lạnh lùng, Mã Lương Siêu theo bản năng quay đầu lại nhìn lại, liền thấy người kia ảnh lúc này liền đứng ở nàng phía sau, một thanh chén đại chùy đầu huyền với nàng đỉnh đầu, cũng ở hơi hơi chấn động.

"Không ——!"

Mã Lương Siêu đồng tử chợt co rụt lại, mà chuôi này chùy đầu tắc đã là hung hăng nện ở nàng trên đầu.

Hỗn tạp óc máu phun tung toé đầy đất.

Nhị thiên giữa trưa, đương lị na hôn hôn trầm trầm tỉnh lại khi, nàng phát hiện phía trước ngủ ở bên người nàng Mã Lương Siêu cũng không biết nói khi nào đi rồi.

Nàng từ trên giường đi xuống chạy đến buồng vệ sinh thượng WC, theo sau tắc cầm di động cấp Mã Lương Siêu gọi điện thoại, nhưng là điện thoại lại ở chính mình trong nhà vang lên.

Đột nhiên vang lên tiếng chuông cũng đem lị na hạ nhảy dựng. Nàng theo tiếng chuông đi vào trên sô pha, phát hiện Mã Lương Siêu điện thoại liền ở nhà mình trên sô pha, hơn nữa nàng tối hôm qua cởi ra quần áo cũng ở chỗ này, chỉ là nàng cả người lại biến mất không thấy.

"Thật là kỳ quái. Mã Lương Siêu chạy đến đi đâu vậy, nàng chẳng lẽ quang thân mình đi ra ngoài?"

Lị na nhưng không tin Mã Lương Siêu sẽ quang thân mình chạy ra đi, nhưng là trong phòng xác thật không có Mã Lương Siêu thân ảnh, này cũng làm nàng vô pháp lý giải.

Khúc Ưu Ưu cuộn tròn thân mình nằm ở trên giường, nàng toàn thân đều ở bởi vì sợ hãi mà run rẩy không ngừng.

Nàng vừa mới lại làm một cái kỳ quái mộng. Trong mộng nàng nhận được một cái người xa lạ điện thoại, điện thoại kia một mặt cái gì đều không có nói, chỉ là từ giữa truyền ra tới một tiếng thê lương kêu thảm thiết, cùng với một tiếng vật thể ngã xuống đất tiếng vang.

Nàng không xác định kia thanh kêu thảm thiết là ai phát ra tới, nhưng là nàng lại cảm giác rất quen thuộc, nghe đi lên có chút giống Mã Lương Siêu thanh âm.

"Mã Lương Siêu đã chết."

Mạc danh, nàng trong lòng mặt liền sinh ra cái này đáng sợ ý niệm, nàng nghĩ tới ngày đó buổi tối nhìn đến kia một màn, nghĩ tới người kia đối nàng cảnh cáo.

Nhưng là nàng lại không có nghe theo, đem cái kia tuyệt đối không thể đủ nói bí mật. Nói cho Võ Đình Đình.

"Không không không, nhất định là ta tưởng quá nhiều, Mã Lương Siêu tuyệt đối sẽ không có việc gì, ta ngày hôm qua còn cho nàng gọi điện thoại, nàng đều nói không phát sinh cái gì, sẽ không, tuyệt đối sẽ không!"

Khúc Ưu Ưu ngày hôm qua đi bệnh viện có đã làm kiểm tra, trên thực tế nàng gần nhất cũng chỉ là quá mỏi mệt mà thôi, nàng tinh thần cũng không có vấn đề, nhưng là ác mộng lại còn tại tiếp tục.

Vì làm chính mình tâm an. Khúc Ưu Ưu lúc này một lần nữa tỉnh lại lên, nàng từ trên giường xuống dưới tùy tiện tìm kiện quần áo mặc ở trên người, liền mở ra cửa phòng chạy đi ra ngoài.

Mã Lương Siêu gia nàng từng đi qua hai lần, cho nên đối với nơi đó nhiều ít còn lưu có vài phần ấn tượng. Đương nhiên, nàng sẽ cho Mã Lương Siêu đánh cái điện thoại.

Từ thang máy ra tới, Khúc Ưu Ưu liền trực tiếp bát thông Mã Lương Siêu di động, không trong chốc lát, di động một chỗ khác liền bị chuyển được. Chỉ là Khúc Ưu Ưu vừa muốn nói gì, một nữ nhân xa lạ thanh âm tắc truyền ra tới:

"Ta là Mã Lương Siêu bằng hữu. Nàng hiện tại không hề."

"Nàng đi chỗ nào, không cầm di động sao? Ta tìm nàng có việc gấp."

Nghe được Mã Lương Siêu không ở, Khúc Ưu Ưu cái loại này dự cảm bất hảo tức khắc trở nên càng cường.

"Ta cũng không biết nàng đi chỗ nào, ta buổi sáng lên nàng người đã không thấy tăm hơi, quần áo di động gì đó đều ở ta nơi này, ta thậm chí đều hoài nghi nàng có phải hay không quang thân mình đi được.

Như vậy đi, ngươi nếu có sự liền cùng ta nói, nếu trong chốc lát nàng đã trở lại, ta lại chuyển đạt nàng."

"Không cần."

Khúc Ưu Ưu trái tim bất an kinh hoàng, nàng cúp điện thoại sau, hai điều vốn là nhũn ra chân càng là lại đánh lên run tới.

Nỗ lực bình phục trong chốc lát, Khúc Ưu Ưu liền vẫy tay cản lại một chiếc xe taxi, lúc sau liền đi trước Mã Lương Siêu gia.

Từ xe taxi trên dưới tới, Khúc Ưu Ưu liền trực tiếp chạy vào hàng hiên, mở ra thang máy đi tới Mã Lương Siêu gia nơi 18 tầng.

Bởi vì có chút nhớ không lớn rõ ràng Mã Lương Siêu là ở kia một bên, cho nên nàng từng nhà đều gõ một lần, lúc này mới xác định Mã Lương Siêu là ở tại nào một hộ.

Dùng sức gõ gõ môn, nhưng là bên trong lại căn bản không có người đáp lại, nàng cũng hoàn toàn nghe không được chẳng sợ chút nào tiếng vang từ giữa truyền ra tới.

"Mã Lương Siêu ngươi ở nhà sao! Mã Lương Siêu!"

Khúc Ưu Ưu lớn tiếng kêu, dùng sức gõ, thẳng đến nàng ghé vào trên cửa khóc lên.

Nàng đã không biết nên làm cái gì bây giờ hảo, nàng cảm thấy Mã Lương Siêu liền ở nhà mặt, nhưng là nàng lại không dám báo nguy, càng không thể tin nàng loại này suy đoán một khi thành lập, nàng lại nên làm cái gì bây giờ.

Ở Mã Lương Siêu gia môn ngoại vẫn luôn chờ đến buổi chiều 5 giờ chung, Khúc Ưu Ưu mới rốt cuộc lấy hết can đảm đánh báo nguy điện thoại.

Không bao lâu, ba cái cảnh sát liền chạy tới Mã Lương Siêu gia ngoài cửa, ở một phen gõ cửa không có kết quả sau, tắc gọi tới kỹ thuật mở khóa người, rồi sau đó mở ra cửa phòng.

Khúc Ưu Ưu đi theo vài tên cảnh sát đi vào, đương nàng nhìn đến phòng trong thảm cảnh sau, nàng tắc trực tiếp ngã xuống trên mặt đất ngất đi.

Cùng nàng cùng nhau đi vào kia vài tên cảnh sát, cứ việc không có giống nàng như vậy té xỉu, nhưng là cũng đều chạy đến trong phòng vệ sinh phun ra lên.

Chỉ thấy Khúc Ưu Ưu ghé vào trên giường, trên đầu lộ ra một cái chén đại huyết động, trên giường, trên vách tường tràn đầy màu đỏ sậm huyết tương.

Khúc Ưu Ưu một đôi mang theo vô cùng sợ hãi đôi mắt gắt gao mở to, phảng phất ở đối xâm nhập cảnh sát kể ra, nàng chết là có bao nhiêu quỷ dị.

Cảnh sát phong tỏa hiện trường, đến nỗi Khúc Ưu Ưu tắc bị đưa vào bệnh viện, đối cảnh sát tới nói nàng đã là báo án người, cũng là trọng điểm bị hoài nghi đối tượng, đương nhiên còn có cái kia tối hôm qua cùng Mã Lương Siêu ở cùng một chỗ lị na, đồng dạng vô pháp thoát khỏi hiềm nghi.

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,709
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
484,445
Chương 455: đến thăm

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian 0Một ngày huấn luyện kết thúc, Hạ Thiên Kỳ mang theo tai nghe, cõng hắn chứa đầy màu đỏ rau quả hành lý bao, một bên hừ hừ, một bên quơ chân múa tay hướng tới biệt thự đi đến.

Sắp tới một người sinh hoạt, làm Hạ Thiên Kỳ nhiều ít có chút cùng hiện thực chệch đường ray cảm giác, hắn chút bất tri bất giác thế nhưng cũng trở nên giống Lãnh Nguyệt cái loại này tự ngược cuồng nhân, cái này là hắn dĩ vãng tưởng cũng không dám tưởng.

Cho nên nói hoàn cảnh có thể thay đổi một người, này ở Hạ Thiên Kỳ xem ra tuyệt đối là chân lý trung chân lí.

Trở lại biệt thự sau, hắn thói quen tính đi tắm rửa một cái, đem một thân xú hãn tẩy sạch.

Tắm rửa xong ra tới, hắn đơn giản xoa xoa tóc, cũng không có mặc quần áo, liền nghênh ngang đi xuống lầu, từ tủ lạnh lấy ra một lọ ướp lạnh nước khoáng ùng ục ùng ục uống lên lên.

Nhưng mà làm hắn hoàn toàn không nghĩ tới chính là, hắn vừa mới uống xong thủy, muốn đem bình không ném vào thùng rác, liền nhận thấy được có người vào được biệt thự.

Hắn lúc này cũng không rảnh lo rất nhiều, vội vàng bước nhanh xông lên lâu, theo sau về tới chính hắn trong phòng.

Hắn không biết cái này trở về người là Mẫn Mẫn bọn họ, vẫn là nào đó tìm chết lẻn vào giả, nhưng vô luận là ai, hắn trước mắt phải làm đều là cầm quần áo mặc vào.

Tùy tiện tìm kiện quần áo mặc ở trên người, Hạ Thiên Kỳ nhẹ lặng lẽ đem cửa phòng mở ra một tia, xuyên thấu qua môn phùng hướng tới thang lầu nhìn lại.

"Lộc cộc..."

Một chuỗi nữ sĩ giày cao gót rơi xuống đất giòn vang, rất có tần suất từ dưới lầu truyền tới, không bao lâu, Lương Nhược Vân kia trương khí chất xuất trần khuôn mặt liền hiện lên ở Hạ Thiên Kỳ trước mắt.

Nhìn đến cái này đột nhiên đến thăm người lại là hắn người lãnh đạo trực tiếp Lương Nhược Vân, nguyên bản còn lòng mang cảnh giác Hạ Thiên Kỳ, tức khắc tràn ngập kinh ngạc từ trong phòng đi ra.

"Lương Chủ quản... Ngươi như thế nào sẽ đến nơi này."

Thấy Hạ Thiên Kỳ từ trong phòng ra tới, Lương Nhược Vân đi trước bước chân cũng tùy theo ngừng lại, trên mặt đạm đạm cười. Trả lời nói:

"Mới vừa đi xử lí một sự kiện, trở về thời điểm vừa lúc đi ngang qua nơi này, liền đến xem.

Vốn định cùng ngươi nói một tiếng, nhưng là xem bên ngoài môn không có khóa. Ta liền trực tiếp lên đây, nhiều ít có chút không lễ phép."

"Này thật không có, bất quá ta là thiệt tình không nghĩ tới ngươi sẽ đại giá quang lâm."

Hạ Thiên Kỳ đối với Lương Nhược Vân ấn tượng vẫn là thực không tồi, tiếp xúc lên cũng không có quá nhiều cái giá, rất là bình dị gần gũi.

"Cái kia... Chúng ta đi xuống ngồi đi."

Hạ Thiên Kỳ vốn định đem Lương Nhược Vân mời vào hắn phòng. Nhưng nghĩ đến cô đơn quả nữ giống như không tốt lắm, cho nên cũng chỉ có thể đi xuống dưới lầu hàn huyên.

Lương Nhược Vân sẽ đột nhiên lại đây tìm hắn, tiện đường nhìn xem có lẽ chỉ là một phương diện, Hạ Thiên Kỳ cảm thấy nàng hẳn là có việc muốn cùng chính mình nói.

Hơn nữa còn sẽ là cái đến không được đại sự, bằng không trực tiếp ở máy truyền tin thượng cho hắn phát cái tin tức là được.

"Cũng hảo."

Cùng Lương Nhược Vân một trước một sau xuống lầu, nghe trong không khí di lưu pháp hương, Hạ Thiên Kỳ cảm thấy giống Lương Nhược Vân loại này nữ thần, nghĩ đến chính là ở bất luận cái gì địa phương đều có thể đủ tỏa sáng rực rỡ.

Đơn từ hình tượng khí chất thượng nói, thật là xong bạo hiện tại những cái đó cái gọi là mỹ nữ minh tinh, không nói người khác. Chính là hiện tại nhất hỏa Lý tâm cơ, nếu là cùng Lương Nhược Vân đứng chung một chỗ, cũng hoàn toàn sẽ bị so không đúng tí nào.

Hai người từng người ngồi ở sô pha một bên, Hạ Thiên Kỳ vừa mới ngồi xuống, liền lại một cái giật mình đứng lên, theo sau hắn bước nhanh chạy vào phòng bếp, từ tủ lạnh lấy ra một lọ ướp lạnh nước khoáng, có chút xum xoe đưa cho Lương Nhược Vân.

Lương Nhược Vân nói thanh cám ơn tiếp nhận sau cũng không có uống, cũng chỉ là thuận tay đặt ở trên bàn trà.

Hạ Thiên Kỳ đối này cũng không thèm để ý, rốt cuộc này chỉ là một loại lễ nghi hình thức. Nhân gia tới nhà ngươi ngồi ngồi, thế nào cũng là phải cho nước miếng uống.

"Kỳ thật lần này lại đây, thuận tiện nhìn xem là một phương diện, quan trọng là ta có chuyện muốn nói cho ngươi."

Lương Nhược Vân vừa lên tới liền thẳng đến chủ đề. Hạ Thiên Kỳ thầm nghĩ trong lòng quả nhiên, trên mặt biểu tình bất biến, ánh mắt nháy mắt không nháy mắt nhìn chằm chằm Lương Nhược Vân, chờ đợi nàng sau văn.

"Ngươi là gần nhất tấn chức này vài tên Chủ quản trung nhất ổn định, trưởng thành Tốc Độ cũng là nhanh nhất.

Ta không biết ngươi ngày sau có thể đạt tới cái gì độ cao, nhưng là làm một cái có hi vọng mầm. Ta cảm thấy có một số việc là cần thiết nói cho ngươi.

Mặt khác Minh Phủ Chủ quản cũng không có hướng về phía trước cấp thỉnh cầu cứu viện quyền lợi, bởi vì bọn họ người nhiều, có thực lực người cũng nhiều, cho nên Chủ quản chết sống không quan trọng gì.

Nhưng là đồng dạng, bọn họ cũng không có cưỡng chế khảo hạch Cao cấp Chủ quản quy định, bởi vì bọn họ Cao cấp Chủ quản số lượng cũng đủ, cho nên cũng không dùng bức phía dưới Chủ quản hướng lên trên bò.

Nhưng là chúng ta Tam Minh Phủ liền bất đồng, ít người, thực lực nhược, Cao cấp Chủ quản số lượng càng là xa xa không bằng, cho nên này liền yêu cầu ta buộc phía dưới Chủ quản trưởng thành, buộc bọn họ hướng lên trên bò, mà ngăn cản bọn họ ở cấp thấp đừng sự kiện không lý tưởng."

Đối với mặt khác Minh Phủ không có hướng Cao cấp Chủ quản cầu cứu quyền hạn, cũng không có 10 tháng cưỡng chế tấn chức Cao cấp Chủ quản khảo hạch, này đó hắn phía trước đã từ Sở Mộng Kỳ nơi đó nghe được.

Lương Nhược Vân nguyên bản ở hắn chính thức tấn chức Chủ quản thời điểm nên nói cho chính mình, nhưng là khi đó nàng lại không có nói, hiển nhiên loại chuyện này là phải chờ tới khảo hạch lửa sém lông mày thời điểm, nàng mới có thể đột nhiên đối Chủ quản báo cho.

Nói cách khác, Phó Hải Nghĩa trực tiếp khảo hạch Cao cấp Chủ quản chết, liền sẽ không có vẻ như vậy đột ngột.

Lương Nhược Vân quan sát một chút Hạ Thiên Kỳ phản ứng, thấy Hạ Thiên Kỳ như cũ mặt bình như nước, nhịn không được hỏi:

"Như thế nào, đối với này đó ngươi chẳng lẽ đều biết?"

"Ân, đại khái có thể đoán được một ít, cho nên nghe ngươi nói xong cũng liền không cảm thấy nhiều kinh ngạc."

Lương Nhược Vân nghe xong tượng trưng tính gật gật đầu, thân mình hơi hơi ngồi thẳng một ít, đột nhiên trịnh trọng đối Hạ Thiên Kỳ nói:

"Về lần trước ngươi thỉnh cầu ta cứu viện, nhưng là ta lại không có thể đuổi tới chuyện này, ta tỏ vẻ phi thường xin lỗi.

Lúc ấy ta đang ở Nhị Vực tham gia sự kiện, cho nên không có thể đúng lúc bứt ra trở về... Đương nhiên cũng trách ta trước đó không có đối với ngươi nói rõ ràng, nếu ở ngươi thỉnh cầu ta cứu trợ thời điểm, nếu ta trùng hợp ở sự kiện trung, như vậy là không có biện pháp đuổi quá khứ."

Lương Nhược Vân đối với chuyện này tràn ngập xin lỗi, Hạ Thiên Kỳ thấy Lương Nhược Vân cũng không phải dối trá nói nói, hắn cũng thản nhiên cười nói:

"Cũng may là ngươi lúc ấy không có chạy tới, bằng không ta liền lãng phí một lần tìm ngươi trợ giúp cơ hội."

Lần trước ở giải quyết quỷ chú thời điểm, Hạ Thiên Kỳ kỳ thật liền có sử dụng hắn cứu viện quyền hạn, nguyên tưởng rằng Lương Nhược Vân sẽ nghĩ cách chạy tới cứu hắn, nhưng lại thẳng đến hắn tìm được biện pháp đem cái kia nguyền rủa tan rã, Lương Nhược Vân đều không có xuất hiện.

"Cái này là tự nhiên, nếu lần sau ngươi có ta yêu cầu hỗ trợ địa phương, chỉ cần ta không ở sự kiện trung, ta sẽ nhất định sẽ đúng lúc đuổi tới."

Lương Nhược Vân nói đến nơi này, thấy Hạ Thiên Kỳ cũng không có rối rắm cái gì, liền lại mang về chính đề nói:

"10 tháng Cao cấp Chủ quản khảo hạch chuẩn bị kỳ, đối với bất luận cái gì một người tới nói đều là thực gấp gáp, có lẽ ta chế định cái này quy tắc là sai lầm, nhưng là ta cũng đã không có sửa chữa tư cách, chỉ có thể chờ ta tấn chức vì Giám đốc, đem cái này quyền hạn giao cho hạ một người trong tay thời điểm, cái này quy tắc mới có thể bị sửa chữa."

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,709
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
484,445
Chương 456: tặng cho

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian 0


"Chẳng lẽ Minh Phủ thật là nắm giữ ở Cao cấp Chủ quản trong tay sao?"

Hạ Thiên Kỳ nghe xong không cấm bật thốt lên hỏi ra.

"Ngươi đoán cũng không sai, trong thế giới hiện thực Minh Phủ liền nắm giữ ở Cao cấp Chủ quản trong tay. Nhưng là chân chính có được chế định Minh Phủ quy tắc quyền hạn, chỉ có trong đó một người Cao cấp Chủ quản, mà ta chính là người kia.

Cho nên nếu muốn một lần nữa sửa đổi quyền hạn, chỉ có hai loại dưới tình huống có thể thực hiện, một loại là ta đã chết, mặt khác một loại còn lại là ta tấn chức vì Giám đốc."

Lương Nhược Vân nói đến nơi này, thấy Hạ Thiên Kỳ còn muốn hỏi chút cái gì, liền lắc lắc đầu nói:

"Về này đó ta chỉ có thể nói nhiều như vậy, nếu ngươi về sau có thể trở thành Cao cấp Chủ quản, ngươi sẽ đều tinh tường."

Lương Nhược Vân không muốn nói thêm gì nữa, Hạ Thiên Kỳ cũng chỉ có thể từ bỏ, nhưng là loại này lòng hiếu kỳ bị gợi lên tới, rồi lại bị sinh sôi áp xuống đi cảm giác thực sự là làm hắn khó chịu.

Nhưng này cũng có thể biến hướng thuyết minh, Minh Phủ bí mật xa muốn so với hắn trong tưởng tượng muốn nhiều đến nhiều.

"Hảo đi, ta đã biết."

Hạ Thiên Kỳ theo phân phó gật gật đầu, Lương Nhược Vân đem tóc dài hướng về phía sau liêu liêu, sau đó tắc đứng dậy đứng lên, nhìn qua là muốn đi trở về:

"Đúng rồi, có cùng nhau bình thường sự kiện yêu cầu ngươi đi giải quyết, cụ thể địa điểm ta sẽ chia ngươi.

Gần nhất Minh Phủ ngầm tranh đấu tương đối lợi hại, ngươi tiểu tâm một ít, đặc biệt là ở chấp hành tùy cơ sự kiện thời điểm, nghĩ đến ngươi hẳn là nghe nói, mấy cái vừa mới tấn chức Chủ quản tân nhân đều ở tùy cơ sự kiện chết mất."

"Ta biết, ta sẽ cẩn thận."

"Hảo, ta đây đi trước."

Đem Lương Nhược Vân đưa đến ngoài cửa, nhìn nàng mở ra kia lượng Ferrari đi xa, Hạ Thiên Kỳ thở dài một hơi, trong lòng mặt nhiều ít có chút phiền muộn.

Theo hắn cấp bậc tăng lên, về sau sở gặp được sự kiện cũng khẳng định càng ngày càng khó. Cầm giữ Minh Phủ đều là chút Cao cấp Chủ quản, một khi Cao cấp Chủ quản tấn chức vì Giám đốc sau. Minh Phủ liền sẽ lần thứ hai đổi chủ, trời biết này Minh Phủ đã tồn tại đã bao lâu, lại bồi dưỡng ra nhiều ít Giám đốc, Cao cấp Giám đốc. Thậm chí là Tổng giám.

Chỉ là ngẫm lại, Hạ Thiên Kỳ liền cảm thấy một trận da đầu tê dại, rốt cuộc giống chính mình loại thực lực này ăn sáng, ở những cái đó đại năng trong mắt thật chính là nhấc chân là có thể dẫm chết con kiến.

Hắn là đánh đáy lòng không nghĩ ở tấn chức, liền như vậy vẫn duy trì Chủ quản cấp bậc khá tốt. Mặt trên có người tráo, phía dưới có tiểu đệ đi theo, gặp được bình thường sự kiện cũng phần lớn đều có thể ứng phó.

Nhưng bất đắc dĩ Minh Phủ loại này quy định, làm hắn chỉ có thể từng bước một hướng lên trên bò, cái gọi là tiền lương phúc lợi ngay từ đầu đối hắn còn có chút lực hấp dẫn, nhưng là tới rồi hiện tại, những cái đó phúc lợi tắc liền chó má đều không tính là.

Nghĩ đến Lương Nhược Vân chế định cưỡng chế tấn chức quy tắc, chính là chuyên môn đối phó có hắn loại này ý tưởng người.

Trong lòng chính buồn bực nghĩ, vinh dự biểu thượng liền biểu hiện thu được một cái tân tin tức, hắn mở ra nhìn nhìn. Tin tức là Lương Nhược Vân phát tới, làm hắn sáng mai liền lên đường đi trước tuy lăng thị.

Trừ lần đó ra liền không còn có bất luận cái gì về sự kiện thuyết minh.

Hạ Thiên Kỳ cũng không phải lần đầu tiên tham dự bình thường sự kiện, cho nên cũng không cảm thấy có cái gì, rốt cuộc chỉ cần là sự kiện liền sẽ cùng với người chết xuất hiện, đến lúc đó lợi dụng công tác chứng minh đi tuy lăng thị các khu đồn công an tra một tra, hết thảy liền đều rõ ràng.

Trở lại trong phòng của mình, Hạ Thiên Kỳ tra xét tra đi hướng tuy lăng thị lộ tuyến, khoảng cách Phúc Bình thị cũng không phải quá xa, lái xe nói có một ngày công phu là có thể đến.

Bất quá Lương Nhược Vân làm hắn ngày mai buổi sáng liền lên đường, hắn muốn lái xe nói ít nhất muốn chậm trễ một ngày. Hơn nữa còn sẽ bởi vì điều khiển mà lâm vào tinh thần mệt nhọc, cho nên hắn không có suy xét lái xe sự, tính toán mua Trương Phi vé máy bay bay qua đi.

Mà liền ở hắn mở ra một cái mua phiếu trang web, tính toán ở trên mạng đính một trương sáng mai đi tuy lăng thị vé máy bay khi. Hắn di động liền đột nhiên vang lên.

Ngày thường cho hắn gọi điện thoại người không nhiều lắm, hắn cầm lấy di động vừa thấy, vội vàng ấn hạ tiếp nghe kiện:

"Đã trở lại?"

"Đúng vậy, lại từ Quỷ Môn quan chuyển động một vòng đã trở lại, ngươi hiện tại ở đâu đâu?"

"Ta liền ở biệt thự, ngươi trở về đúng là thời điểm."

"Có chuyện tốt?"

"Gặp mặt lại nói. Ngươi ở địa phương nào, ta hiện tại lái xe đi tiếp ngươi."

Cắt đứt Triệu Tĩnh Xu điện thoại, Hạ Thiên Kỳ liền trực tiếp đính hai trương khoang hạng nhất vé máy bay, lúc sau tắc mặc tốt quần áo vội vàng chạy xuống lâu.

Triệu Tĩnh Xu trở về làm Hạ Thiên Kỳ có chút cái tiểu kích động, bởi vì nếu Triệu Tĩnh Xu đi theo hắn cùng đi nói, hắn chẳng những có cái bạn không nói, Triệu Tĩnh Xu cũng có thể từ giữa đạt được 5 cái Vinh Dự Điểm.

Triệu Tĩnh Xu Thuật Pháp vốn là thiên phụ trợ, đụng tới biết hàng còn hành, nhưng nếu gặp được không biết nhìn hàng, hơn nữa lại tàn nhẫn người, tắc rất có thể đem Triệu Tĩnh Xu tống cổ đi làm pháo hôi.

Bọn họ ngày thường chấp hành sự kiện đều là tách ra, hắn chính là đánh chết đều không nghĩ một ngày nào đó đột nhiên nghe được ai truyền đến tin dữ.

Đương Hạ Thiên Kỳ nhận được Triệu Tĩnh Xu thời điểm đã mau đến buổi tối 10 giờ, hai người không có sốt ruột trở về, mà là trước tìm cái tiệm cơm ăn cơm.

"Thiên Kỳ không thể nào, ngươi hiện tại chỉ có thể ăn màu đỏ hoa quả cùng rau dưa?"

Đương nghe Hạ Thiên Kỳ nói hắn hiện tại đã vô pháp ăn bình thường đồ ăn sau, Triệu Tĩnh Xu ở khiếp sợ rất nhiều, trong lòng mặt còn hung hăng run rẩy một chút, hiển nhiên là đối Hạ Thiên Kỳ trước mặt tình cảnh rất là đau lòng.

"Cũng còn hảo, tổng so ăn người sống, hoặc là ăn thi thể muốn hảo đến nhiều, khiến cho ta làm một cái vui sướng Hồng Quả rau tinh linh đi."

Trong lòng mặt cứ việc đau lòng Hạ Thiên Kỳ, nhưng thấy Hạ Thiên Kỳ vẫn là dĩ vãng kia phó sinh long hoạt hổ lạc quan bộ dáng, Triệu Tĩnh Xu cũng nhiều ít hảo quá một ít, nhịn không được bật cười:

"Ngươi a, thật liền cùng tiểu cường giống nhau, thật là cái gì khó khăn đều không thể chinh phục ngươi."

"Ngươi khẳng định không phải ở khen ta, là đang nói ta da mặt dày."

"Thật không có, ta thề."

Hạ Thiên Kỳ làm lão bản thượng một mâm rau trộn quả hồng, không một lát liền ăn cái sạch sẽ, nhưng thật ra Triệu Tĩnh Xu không có gì ăn uống chỉ ăn một chút.

Lúc này đây trở về, Triệu Tĩnh Xu trạng thái còn tính không tồi, nhìn dáng vẻ cũng không có tao ngộ cái gì nguy hiểm.

Một lần nữa trở lại trên xe, Hạ Thiên Kỳ đột nhiên nhớ tới cái gì, liền thấy từ túi tiền lấy ra hai cái bình thuốc nhỏ, đưa cho ngồi ở ghế phụ Triệu Tĩnh Xu:

"Này hai cái đồ vật cho ngươi dùng, ngươi hẳn là có thể dùng đến."

"Đây là cái gì?"

Triệu Tĩnh Xu nhìn Hạ Thiên Kỳ đưa cho nàng hai cái bình nhỏ, khó hiểu hỏi.

"Này hai cái là Thuật Pháp nước thuốc, một cái là bổ sung thể năng, một cái khác là khôi phục thương thế.

Vô luận ngươi nhiều mệt, thương nhiều trọng, chỉ cần có thể uống xong chúng nó, ngươi là có thể lập tức khôi phục, hơn nữa bao gồm ngươi phía trước tiêu hao rớt pháp lực, tuyệt đối là hàng thật giá thật thứ tốt."

Hạ Thiên Kỳ nói xong, hắn vốn tưởng rằng Triệu Tĩnh Xu sẽ kinh ngạc, nhưng làm hắn không nghĩ tới chính là, Triệu Tĩnh Xu lại trực tiếp đem kia hai bình Thuật Pháp nước thuốc trả lại cho hắn:

"Này ta cũng không thể muốn, vẫn là chính ngươi lưu lại đi, ta không cần phải chúng nó."

"Ngươi đang nói cái gì ngốc lời nói a, ta nếu nói cho ngươi chính là tưởng cho ngươi, ngươi liền như vậy cự tuyệt ta, chẳng phải là làm ta thật mất mặt."

"Ta mặc kệ, tóm lại này hai cái đồ vật đối với ngươi hữu dụng, vẫn là chính ngươi lưu lại đi."

Triệu Tĩnh Xu như cũ phe phẩy đầu kiên quyết không chịu nhận lấy.

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,709
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
484,445
Chương 457: miêu tả

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian 0

Hạ Thiên Kỳ nhìn vẻ mặt nghiêm túc Triệu Tĩnh Xu, không cấm kinh ngạc cười cười:

"Ta lại không phải muốn phi lễ ngươi, ngươi làm gì chết sống không muốn không muốn. Đây chính là thứ tốt, Mẫn Mẫn cùng Lãnh Thần ta cũng chưa cấp, cố tình cho ngươi, nếu là làm cho bọn họ biết Mẫn Mẫn bảo đảm đến mắng ta một năm, đến nỗi Lãnh Thần làm không hảo cũng sẽ lộng cái tiểu nhân mỗi ngày trát ta."

"Ngươi ít nói này đó vô dụng, ngươi hiện tại tham dự sự kiện đều là có Lệ Quỷ, tính nguy hiểm khẳng định muốn so với ta loại này cao rất nhiều, cho nên này tiện nghi vô luận như thế nào ta cũng chiếm không được."

"Ngươi xác định không cần?" Hạ Thiên Kỳ bị Triệu Tĩnh Xu khiến cho có chút bất đắc dĩ.

"Không cần." Triệu Tĩnh Xu như cũ thái độ kiên quyết.

"Vậy được rồi."

Nói, Hạ Thiên Kỳ liền lấy quá kia hai bình Thuật Pháp nước thuốc, trực tiếp ấn xuống xe cửa sổ ném đi ra ngoài.

Nhìn Hạ Thiên Kỳ đem kia hai bình Thuật Pháp nước thuốc thế nhưng ném ra cửa sổ, Triệu Tĩnh Xu tức khắc "A" một tiếng kêu lên:

"Ngươi điên rồi đi, nhanh lên nhi dừng xe!"

"Không ngừng, dù sao ta tặng cho ngươi, ngươi không cần, như vậy ta liền thay thế ngươi ném."

"Ngươi cái này xú hỗn đản! Ta muốn còn không được sao, ngươi chạy nhanh dừng xe."

"Ngươi xác định muốn?"

"Xác định được rồi đi." Triệu Tĩnh Xu hoàn toàn bị Hạ Thiên Kỳ đánh bại.

"Kia hảo, ngươi nhanh lên nhi cởi quần áo, ta đây liền tới."

"Đừng cùng ta xả con bê, chạy nhanh dừng xe!" Triệu Tĩnh Xu trắng Hạ Thiên Kỳ liếc mắt một cái, lòng nóng như lửa đốt.

Nàng lại không phải ngốc tử, sao có thể sẽ cảm thấy này Thuật Pháp nước thuốc vô dụng, lại nói tiếp còn không phải bởi vì muốn cho Hạ Thiên Kỳ lưu trữ, để ngừa cái vạn nhất gì đó. Kết quả không nghĩ tới Hạ Thiên Kỳ thế nhưng như vậy tuyệt, trực tiếp giống vứt rác giống nhau cấp quăng ra ngoài.

Hạ Thiên Kỳ căn bản không xem Triệu Tĩnh Xu xem thường, lúc này nghe hắn thở dài nói:

"Vừa rồi cho ngươi ngươi không cần, hiện tại ta ném ngươi mới muốn, xem ra ta đành phải đem chúng nó lại biến ra."

Cợt nhả nói xong. Hạ Thiên Kỳ liền đối với nắm chặt nắm tay một thổi khí, trang so kêu lên:

"Biến!"

Theo sau hắn đem bàn tay mở ra, lộ ra hai bình thư pháp nước thuốc.

"Hạ Thiên Kỳ, ngươi cái này sát ngàn đao hỗn đản. Thế nhưng gạt ta, ta thật đúng là cho rằng ngươi cấp quăng ra ngoài!"

Chờ nhìn đến Hạ Thiên Kỳ là ở đậu nàng sau, Triệu Tĩnh Xu tức khắc đối Hạ Thiên Kỳ một trận mãnh đánh, này cũng làm Hạ Thiên Kỳ không thể không đem xe dừng lại:

"Ngươi cho rằng ta giống ngươi như vậy ngốc, tốt như vậy đồ vật nói không cần liền không cần. Thứ này đối với ngươi hiện tại tới nói thực dùng được. Nhưng đối ta lại không thế nào đáng giá, bởi vì ta còn có cơ hội lộng tới."

"Ngươi thật là quá đáng giận." Triệu Tĩnh Xu đã không biết nên nói như thế nào Hạ Thiên Kỳ hảo, lúc này tâm tình thật là lại tức lại cười.

"Chờ ta lần sau lại lộng tới, lại cấp Mẫn Mẫn cùng Lãnh Nguyệt."

Hạ Thiên Kỳ sẽ đem này hai bình Thuật Pháp nước thuốc cấp Triệu Tĩnh Xu, cũng không phải bởi vì hắn đối Triệu Tĩnh Xu có hảo cảm, mà là bởi vì so với Mẫn Mẫn cùng Lãnh Nguyệt, Triệu Tĩnh Xu ở sự kiện trung tình cảnh không thể nghi ngờ càng nguy hiểm.

Mẫn Mẫn đừng nhìn hắn ngày thường nhị bẹp, nhưng là bị lộng đi đương pháo hôi cơ hồ là không có khả năng, đến nỗi Lãnh Nguyệt liền càng không cần phải nói, rắn chắc lực bãi ở đàng kia. Không dùng được bao lâu cũng sẽ tấn chức là chủ quản, đến lúc đó chính hắn đi đổi là đến nơi.

Hạ Thiên Kỳ người này chính là điển hình tiểu nhân vật tư tưởng, rất tốt với ta ta sẽ gấp bội trả về, đối ta không tốt, hoặc là ta nhìn không thuận mắt, một khi bị hắn bắt được cơ hội kia tuyệt đối là hướng chết chỉnh, hơn nữa sẽ không có chút nào mềm lòng.

Hai người nói chuyện tào lao một đường, buổi tối 11 giờ đa tài trở lại biệt thự. Sau khi trở về bọn họ liền từng người trở về rửa mặt, đã hảo ngày mai dậy sớm đi đuổi phi cơ.

Mà mặt khác một bên, tuy lăng thị.

Từ ngày đó thấy được Mã Lương Siêu chết thảm ở trong nhà sau. Khúc Ưu Ưu vốn nhờ vì chấn kinh quá độ trụ vào bệnh viện.

Nghe nói chuyện này sau, Võ Đình Đình cùng Đổng Phượng Thải đều có tới bệnh viện xem nàng, nhưng là nàng lại không ngừng ở nhắc nhở các nàng, cùng với các nàng bạn trai. Không cần ở tuy lăng thị đợi, muốn chạy trốn đi, bằng không liền sẽ trở nên giống Mã Lương Siêu giống nhau.

Nàng loại này lời nói tự nhiên không có khả năng bị Võ Đình Đình các nàng tiếp thu, chỉ cảm thấy Khúc Ưu Ưu là bị kích thích, nghe xong cũng không hướng trong lòng mặt đi, liền nói sẽ thường xuyên tới xem nàng. Làm nàng hảo hảo nghỉ ngơi.

Đến nỗi cảnh sát, thì tại nghe xong Khúc Ưu Ưu "Nhất phái nói bậy", trực tiếp lấy tinh thần vấn đề vì từ, đem Khúc Ưu Ưu đưa đi một nhà bệnh tâm thần bệnh viện.

Khúc Ưu Ưu đi vào nơi này sau, tắc càng là trở nên cùng cái bệnh tâm thần giống nhau, tính tình càng thêm táo bạo, hồ ngôn loạn ngữ cũng bắt đầu trở nên càng ngày càng thường xuyên.

Một nhà bên đường quán nướng, Đổng Phượng Thải cùng nàng bạn trai Lý long, cùng với Võ Đình Đình cùng nàng bạn trai Đại Vĩ, chính vừa ăn que nướng uống bia, trò chuyện về Khúc Ưu Ưu cùng với Mã Lương Siêu đề tài:

"Ta đến bây giờ vẫn là phi thường hoài nghi, giống ưu ưu cái loại này hoạt bát rộng rãi người, sao có thể sẽ biến thành bệnh tâm thần đâu?

Còn có nàng vì cái gì sẽ biết Mã Lương Siêu chết thảm ở nhà? Chuyện này thật là càng nghĩ càng quỷ dị."

Cứ việc cùng Mã Lương Siêu quan hệ giống nhau, nhưng là rốt cuộc một cái ký túc xá ở 4 năm, cảm tình nhiều ít vẫn là có một ít, bất quá so với Mã Lương Siêu chết, Võ Đình Đình cùng Đổng Phượng Thải vẫn là càng quan tâm Khúc Ưu Ưu khỏe mạnh.

"Ưu ưu không phải nói sao, nói Mã Lương Siêu là bị một cái trường tiêm cằm, trên đỉnh đầu có một cái chén đại khối huyết động, cầm trên tay một cái đại chuỳ đầu nam nhân giết chết."

Lý long đang nghe Đổng Phượng Thải sau khi nói xong, nghiêm trang nói lên chuyện này.

"Nói cho ngươi, ngươi thiếu ở đàng kia nói hươu nói vượn, ở ngươi đầu trên đỉnh lộng cái chén đại cái huyết động, xem ngươi còn có thể giết người không. Này rõ ràng là ưu ưu đang nói mê sảng, nàng đều như vậy ngươi như thế nào còn có thể lấy nàng nói giỡn!"

Đổng Phượng Thải có chút khó chịu nàng bạn trai nói nói mát, Lý long nghe xong vội giải thích nói:

"Ta chưa nói nói mát, ta là tưởng nói ưu ưu vì cái gì không duyên cớ vô cớ sẽ nói loại này lời nói. Hắn vì cái gì nói là cái tiêm cằm nam nhân, mà không có nói là tiêm cằm nữ nhân?"

"Ý của ngươi là nói, ưu ưu gặp qua cái kia giết chết Mã Lương Siêu hung thủ?"

Võ Đình Đình không xác định hỏi.

"Đúng vậy, ta cảm thấy ưu ưu chính là gặp qua cái kia hung thủ, cho nên mới sẽ như vậy nói."

"Nhưng là cái này không phù hợp logic a, liền tính ưu ưu gặp qua cái kia hung thủ, nhưng là nàng lời nói cũng hoàn toàn không có thể tin, bởi vì người bình thường sao có thể trên đầu có cái chén đại huyết động còn sống? Hơn nữa còn có thể giết người?

Nói nữa, muốn thật là như vậy, cảnh sát đã sớm toàn thành truy nã hung thủ, sao có thể còn sẽ hoài nghi ưu ưu, thậm chí là Mã Lương Siêu bạn trai."

Võ Đình Đình vẫn là cảm thấy Lý long nói loại này khả năng tính không lớn.

"Đúng rồi, nghe ngươi như vậy vừa nói, ta mới nhớ tới, ưu ưu ngày đó buổi tối ở nhà ta trụ thời điểm, nhưng thật ra có cùng ta nói lên quá một sự kiện."

Võ Đình Đình lúc này bừng tỉnh nhớ tới cái gì, sắc mặt cũng tùy theo trở nên cổ quái lên.

"Ưu ưu đối với ngươi nói cái gì?"

Đổng Phượng Thải mấy người trăm miệng một lời hỏi.

"Nàng chính là đem ngày đó buổi tối chúng ta ở nhà nàng tụ hội thời điểm, nàng nhìn đến đồ vật nói cho ta, hiện tại hồi tưởng lên, nàng khi đó liền có chút không bình thường."

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,709
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
484,445
Chương 458: tái khởi gợn sóng ( cầu nguyệt phiếu )

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian 0

"Ưu Ưu ngày đó buổi tối rốt cuộc cùng ngươi nói cái gì?"

Vài người lòng hiếu kỳ đều bị Võ Đình Đình cấp câu ra tới.

"Ta lúc ấy cũng liền như vậy vừa nghe, cụ thể không nhớ được, đại khái ý tứ chính là nói, nàng nhìn đến chúng ta những người này đều bị giết chết, sau đó cái kia giết chết chúng ta người, đối Ưu Ưu cảnh cáo nói, không cần đem chuyện này nói ra, không sai biệt lắm chính là ý tứ này."

"Ưu Ưu nói nhìn đến chúng ta đều bị giết chết?"

Đổng Phượng Thải nghe xong sợ tới mức trong tay chiếc đũa đều rớt tới rồi trên mặt đất, nhưng thật ra Đại Vĩ một bộ không tin bộ dáng, đối mấy người trấn an nói:

"Phỏng chừng Ưu Ưu chính là nói chuyện xưa tưởng dọa dọa ngươi, ngày đó buổi tối chúng ta đều ở nhà nàng, nếu nàng có thể nhìn đến, chúng ta cũng nên có thể nhìn đến mới đúng, nhưng là chúng ta lúc ấy đều hướng ngoài cửa sổ nhìn, ngoài cửa sổ đen như mực một mảnh căn bản là cái gì đều không có sao.

Ta nói chính là như vậy không sai đi."

"Ngươi nói đích xác thật là có đạo lý, chính là hồi tưởng khởi Ưu Ưu lúc ấy bị dọa đến dáng vẻ kia, cùng với nàng lúc ấy ấp a ấp úng giống như đối chúng ta che giấu cái gì, ta nhưng thật ra cảm thấy như là như vậy hồi sự."

Lý long nhưng thật ra vẫn luôn cảm thấy chuyện này không giống bình thường, nhưng là hắn bên này mới vừa nói xong, liền lại bị Đổng Phượng Thải rót bồn nước lạnh:

"Lý long ngươi rốt cuộc là chuyện như thế nào, ngày đó buổi tối ngươi liền nói tà hồ, hôm nay lại cái dạng này, xem ra về sau không thể làm ngươi lại xem những cái đó khủng bố tiểu thuyết, miễn cho ngươi trở nên nghi thần nghi quỷ."

"Này cùng ta xem khủng bố tiểu thuyết có cái gì quan hệ, ngươi sao có thể xác định trên đời này không có quỷ, không có những cái đó chúng ta không hiểu biết sự vật tồn tại?"

Bị Đổng Phượng Thải lại nhiều lần tưới nước lạnh, Lý long cũng không hề giống phía trước như vậy xấu hổ cười cười, lúc này cũng biểu hiện phi thường bất mãn.

"Ngươi nói trên đời này có quỷ, ngươi nhưng thật ra tìm ra một con làm ta nhìn xem a! Mỗi ngày thần kinh hề hề, chúng ta hiện tại tưởng chính là như thế nào trợ giúp Ưu Ưu khôi phục, ngươi suy nghĩ cái gì!"

"Đương nhiên là đem sự tình biết rõ ràng, liền tính là ngươi tưởng trợ giúp nàng khôi phục, ngươi ít nhất biết được nói nàng là vì cái gì biến thành như bây giờ đi, chẳng lẽ gần là bởi vì Mã Lương Siêu chết?

Đổi thành là ngươi, ngươi sẽ bị sợ tới mức nổi điên sao!"

Mắt thấy Đổng Phượng Thải cùng Lý long càng nói càng hung. Võ Đình Đình vội vàng gọi lại bọn họ hai cái, làm đại tỷ nàng đánh cái giảng hòa nói:

"Đều bớt tranh cãi đi, sự tình còn không có thảo luận cái thế nào, các ngươi đừng ở sảo lên."

"Nàng chính là cái bệnh tâm thần!" Đổng Phượng Thải nói xong rất là không cao hứng trừng mắt nhìn Lý long liếc mắt một cái.

"Là. Ta là bệnh tâm thần được rồi đi."

Lý long lúc này từ ghế trên đứng lên, lúc sau liền cũng không quay đầu lại đi rồi.

"Lý long! Lý long..."

Nhìn đến Lý long khí vội vàng đi rồi, Đại Vĩ cũng chạy nhanh đuổi theo, Võ Đình Đình nhìn đã bị khí khóc Đổng Phượng Thải muốn nói cái gì, nhưng lại không biết nên nói như thế nào hảo. Cuối cùng chỉ phải buồn bực thở dài.

Không trong chốc lát, vừa mới đuổi theo ra môn đi Đại Vĩ liền cũng vẻ mặt bất đắc dĩ đi rồi trở về, hiển nhiên là không có khuyên nghe Lý long.

"Được rồi phượng màu đừng khóc, Lý long cũng là vì Ưu Ưu sự tình sốt ruột, cứ việc tưởng cùng chúng ta không giống nhau đi, nhưng ít nhất nhân gia cũng tận tâm.

Hắn đã trễ thế này cũng sẽ không đi chỗ nào, phỏng chừng là một người về trước gia."

Lại an ủi trong chốc lát Đổng Phượng Thải, thẳng đến Đổng Phượng Thải khôi phục chút tinh thần, Võ Đình Đình cùng Đại Vĩ mới đánh chiếc xe trở về.

Đến nỗi Đổng Phượng Thải tắc chính mình kêu chiếc xe, trong lòng mặt nhiều ít vẫn là có chút khó chịu. Cảm thấy luôn luôn không cùng chính mình khắc khẩu Lý long thay đổi, trở nên không kiên nhẫn, trở nên không giống phía trước như vậy ái nàng.

Miên man suy nghĩ suy nghĩ một đường, thẳng đến xe taxi dừng lại nàng mới biết được đã về đến nhà, giao trả tiền từ trên xe xuống dưới, chân trước mới vừa rảo bước tiến lên hàng hiên, bên ngoài liền hạ vũ, vèo vèo gió lạnh cũng tùy theo nối đuôi nhau mà nhập, thổi trúng Đổng Phượng Thải cảm thấy lưng phát lạnh.

Tuy lăng thị lớn nhất một nhà quán bar, lúc này tụ tập nước cờ trăm muốn phát tiết tịch mịch nam nữ.

Trong đó có trung niên lão bản. Có phú nhị đại, cũng có một ít câu kẻ ngốc, hoặc là tìm kiếm màu hồng phấn giao dịch nữ nhân trẻ tuổi.

DJ đứng ở tối cao sân khấu thượng, giống như một bên đánh đĩa. Vừa nói không có người chú ý nói.

Trương nhạc ngồi ở nhất góc một tòa tạp trước đài, tạp trên đài đặt mười mấy vỏ chai rượu, có chút mập mạp thân mình gian nan ở ghế trên xê dịch, trương nhạc liền lại gọi tới chờ ở một bên phục vụ sinh:

"Cho ta tới bình rượu vang đỏ."

"Vẫn là ngài mỗi lần lại đây tổng điểm cái loại này sao?"

"Đối." Trương nhạc xoa xoa đã bắt đầu kháng nghị đôi mắt, không kiên nhẫn nói:

"Nhanh lên nhi đi lên."

"1999 nguyên, xoát tạp vẫn là tiền mặt."

Trương nhạc trực tiếp đem tiền trong bao VIP kim tạp ném cho phục vụ sinh. Đem phục vụ sinh đuổi đi.

Không hề nghi ngờ, trương nhạc tới chỗ này cũng không phải đồ vui vẻ, mà là thuần túy mượn rượu tưới sầu.

Hắn cùng Mã Lương Siêu cứ việc ở bên nhau thời gian không phải rất dài, nhưng là ở hắn kết giao quá đông đảo nữ nhân trung, Mã Lương Siêu lại là trừ bỏ mối tình đầu tới nay để cho hắn thích một vị.

Cùng chung chăn gối không sai biệt lắm hơn nửa năm, cũng chưa bao giờ có vì cái gì sự tình cãi nhau, hắn thậm chí thật sự có nghĩ tới, chờ chính mình chơi đủ rồi liền cùng Mã Lương Siêu kết hôn.

Nhưng là ai từng tưởng... Thế nhưng ra bực này làm hắn trở tay không kịp sự tình.

Không có kêu bằng hữu, cũng không có kêu nữ nhân, trương nhạc một người chạy tới nơi này mua say, hy vọng có thể nương nơi này bầu không khí, nương cồn gây tê có thể mau chóng làm hắn khôi phục lại.

Phục vụ sinh đi lên rượu vang đỏ, theo sau lại đem tạp trên đài vỏ chai rượu triệt rớt, trương nhạc cũng vô dụng cái ly, trực tiếp bắt lấy trang rượu cái chai uống một hớp lớn.

Men say càng ngày càng nùng, không đợi này bình rượu vang đỏ uống xong, trương nhạc liền đã ghé vào tạp trên đài ngủ rồi.

Phục vụ sinh cũng không có kêu hắn, rốt cuộc giống trương nhạc loại này khách nhân hắn thật sự là gặp qua quá nhiều, nếu hắn lúc này chạy tới đem trương nhạc đánh thức, chưa chừng sẽ bị trương nhạc thoá mạ một đốn, làm không hảo còn sẽ bị đánh.

Chỉ là chẳng được bao lâu, phục vụ sinh liền phát hiện trương nhạc tình huống có chút không lớn thích hợp, bởi vì hắn ghé vào tạp trên đài thân mình không ngừng ở kịch liệt phát ra run, hơn nữa run rẩy tần suất cùng biên độ cũng ở càng lúc càng lớn.

Phục vụ sinh cắn cắn do dự một lát, sợ hãi trương nhạc thật sự xảy ra chuyện, cho nên đành phải căng da đầu đi qua đi, tính toán đem trương nhạc đánh thức.

Nhưng mà hắn vừa mới đến gần, vươn tay còn không có đụng tới trương nhạc, liền thấy trương nhạc đột nhiên từ tạp trên đài ngồi dậy, tiện đà thân mình một oai thật mạnh ngã ở trên mặt đất.

Phục vụ sinh thấy trương nhạc tỉnh, vội chạy tới xem hắn tình huống, liền thấy trương nhạc đôi mắt kinh sợ mở to, mặc dù đã tỉnh lại, nhưng là thân thể còn tại đánh run run.

"Trương... Trương tiên sinh, ngươi không sao chứ? Nếu không ta kêu xe đưa ngươi trở về đi."

Nghe được phục vụ sinh thanh âm, trương nhạc lúc này mới nâng lên đầu, có chứa chút mờ mịt nhìn hắn, phục vụ sinh bị trương nhạc xem đến có chút phát ngốc, liền lại quan tâm hỏi một lần:

"Trương tiên sinh ngươi làm sao vậy? Muốn hay không ta tìm xe đưa ngươi trở về?"

"Ta chính mình có thể đi, vừa rồi làm cái ác mộng, thật mẹ nó làm ta sợ muốn chết!"

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,709
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
484,445
Chương 459: ác độc cảnh cáo

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian 0

Trương Nhạc lắc lắc đầu, lúc này ở phục vụ sinh dưới sự trợ giúp, có chút cố sức từ trên mặt đất đứng lên.

Từ tiền trong bao lấy ra 200 ném cho phục vụ sinh, Trương Nhạc tắc lung lay ra quán bar, vẫy tay cản lại một chiếc xe taxi.

Thẳng đến ngồi ở trong xe, hắn còn tại hồi tưởng mới vừa rồi ở quán bar làm cái kia ác mộng, trong mộng hắn tứ chi bị khuyên sắt cố định, nằm ở một trương lạnh băng thiết trên giường, bốn phía sáng lên thảm đạm quang, nhìn qua đã như là bệnh viện giải phẫu đài, lại như là chiến tranh thời kỳ dùng làm làm nhân thể giải phẫu phòng thí nghiệm.

Nhưng mà nhất khủng bố còn không ngừng này đó, bởi vì từ ngoài cửa, ẩn ẩn còn có chùy tạp thanh âm truyền tiến vào, mỗi một thanh âm vang lên khởi hắn đều có thể mạc danh liên tưởng đến chính mình óc văng khắp nơi thảm tượng.

Nhưng cũng may là, kia gần chỉ là một giấc mộng.

Tuy Lăng Thị bệnh viện tâm thần, càng như là một cái giam giữ tù phạm trại tập trung.

Khổng lồ chiếm địa diện tích, chừng năm sáu mễ cao tường vây, cùng với trước đại môn giống như binh lính giống nhau, gắt gao bảo hộ ở nơi đó bảo vệ thất.

Khúc Ưu Ưu hiện tại liền sinh hoạt ở như vậy một chỗ địa ngục trần gian, cho tới bây giờ nàng còn sẽ nhân thân ở hoàn cảnh này, hơn nữa không có người tin tưởng nàng mà phẫn nộ rít gào.

Chẳng qua không có người nguyện ý để ý tới một cái bệnh tâm thần, hơn nữa vẫn là giống nàng loại này cảm xúc táo bạo bệnh tâm thần.

Bị nhốt tại một cái đơn người phòng bệnh, trong phòng cái gì đều không có, chỉ có chính là một cái đủ để vô góc chết nhìn chằm chằm trong phòng bệnh bộ cameras.

Không hề riêng tư đáng nói, càng là hoàn toàn không có tự do.

"Ta không có bệnh, ta nói đều là thật sự, các ngươi này giúp ****, mau mẹ nó phóng ta đi ra ngoài!"

Khúc Ưu Ưu một bên dùng sức đấm vào cửa phòng, một bên ở mắng những cái đó rõ ràng liền ở ngoài cửa, nhưng lại mắt điếc tai ngơ nhân viên y tế nhóm.

Có lẽ là kêu mệt mỏi, Khúc Ưu Ưu lại một lần hỏng mất khóc lên, ngồi dưới đất lòng tràn đầy đều là tuyệt vọng.

Mã Lương Siêu đã chết, hơn nữa này đây như vậy một loại quỷ dị thả tàn nhẫn phương thức chết. Nàng tin tưởng, mấy ngày kế tiếp còn sẽ có người quỷ dị chết, mà những người đó liền ở Võ Đình Đình. Đổng Phượng Thải mấy người bọn họ trung.

Không, hoặc là nói, tất cả mọi người sẽ bị cái kia quái vật giết chết.

"Vì cái gì không có người nguyện ý tin tưởng ta, ta thật sự không điên. Thật sự có ác ma, thật là cái kia ác ma đem Mã Lương Siêu giết chết..."

Khúc Ưu Ưu một bên khóc lóc, một bên dùng đầu đụng phải mà gạch, có lẽ này đây vì Khúc Ưu Ưu ở tự mình hại mình, cho nên không trong chốc lát phòng bệnh đại môn liền bị mở ra. Tiện đà đi vào tới hai cái khó chữa bệnh và chăm sóc, trực tiếp giá nàng cánh tay đem gắt gao ấn ở trên mặt đất, tiếp theo bén nhọn kim tiêm liền chui vào thân thể của nàng, thực mau nàng liền giống như người chết giống nhau, hoàn toàn không có tri giác.

Ngủ là làm thời gian nhanh hơn tốt nhất biện pháp, Khúc Ưu Ưu cứ việc ở chỗ này sống một ngày bằng một năm, nhưng là so với ngủ, nàng thà rằng thống khổ tỉnh, bởi vì trong mộng sẽ lệnh nàng cảm giác so hiện thực thống khổ gấp trăm lần, ngàn lần.

Lần thứ hai khôi phục ý thức thời điểm. Khúc Ưu Ư hiện nàng đang nằm ở trên giường, phòng bệnh môn hơi hơi mở ra một cái khe hở, nàng có chút suy yếu từ trên giường ngồi dậy, ở lớn tiếng kêu vài tiếng không có người đáp lại sau, nàng liền không chút do dự xuống giường, liều mạng chạy thoát đi ra ngoài.

Hành lang đèn chân không, phảng phất ma quỷ nhìn chăm chú giống nhau, không ngừng ở lóa mắt lập loè, hắc bạch luân phiên gian tràn ngập một cổ lành lạnh.

Khúc Ưu Ưu dọc theo hành lang một đường chạy như điên, nhưng là hành lang lại phảng phất không có cuối giống nhau. Này cũng càng là tăng lên nàng trong lòng tuyệt vọng.

Nhân viên y tế, thậm chí là nguyên bản ở tại phòng bệnh người bệnh đều biến mất, Khúc Ưu Ưu đối này cũng không có nửa điểm nhi cảm giác, bởi vì nàng trong lòng chỉ tồn tại duy nhất một ý niệm. Đó chính là chạy ra nơi này.

Liền ở Khúc Ưu Ưu nghỉ ngơi một lát, còn muốn tiếp tục trốn thời điểm, từ nơi không xa phòng bệnh, đột nhiên vang lên một chuỗi chói tai di động tiếng chuông.

Khúc Ưu Ưu nghe xong hơi hơi ngẩn người, nhưng thực mau nàng liền như là bắt được cứu mạng rơm rạ giống nhau, bay nhanh vọt vào kia gian có di động tiếng chuông truyền ra tới phòng bệnh.

Di động màn hình lập loè. Liền đặt ở phòng bệnh trên giường, Khúc Ưu Ưu đưa điện thoại di động cầm lấy tới, nhưng là không đợi nàng lựa chọn tiếp nghe, từ di động liền truyền ra một tiếng ác độc tiếng gầm gừ:

"Là ngươi nói ra cái kia bí mật!"

"Ta... Ta không có, ta không có nói!"

Khúc Ưu Ưu theo bản năng phủ định nói.

"Là ngươi nói ra cái kia bí mật!"

"Cầu xin ngươi buông tha ta đi... Ta thề nhất định sẽ không lại nói..."

Khúc Ưu Ưu quỳ trên mặt đất, đối thủ cơ thanh âm khóc cầu.

"Là ngươi nói ra cái kia bí mật!"

Cái kia thanh âm như cũ lặp lại tương đồng nói, Khúc Ưu Ưu đưa điện thoại di động vứt bỏ, lần thứ hai trốn trở về hành lang, nhưng trong quá trình cái kia thanh âm tắc lần thứ hai vang lên:

"Nếu ngươi dám rời đi này gian phòng bệnh, ta liền sẽ đem đầu của ngươi tạp nát nhừ, đem ngươi toàn thân cốt cách tạp dập nát, sau đó đem ngươi máu toàn bộ bát đến trên tường!"

Khúc Ưu Ưu thân thể ngừng lại, nàng sợ, nàng thật sự không dám vi phạm cái kia thanh âm mệnh lệnh, bởi vì nàng sợ hãi chính mình kết cục sẽ cùng Mã Lương Siêu giống nhau.

"Ta muốn đem đầu của ngươi tạp nát nhừ!"

"Ta nhất định phải đem đầu của ngươi tạp lạn!"

"Ta nhất định phải đem đầu của ngươi tạp lạn... ! ! !"

Ác độc rít gào còn tại tiếp tục.

Ngồi ở bay đi tuy Lăng Thị trên phi cơ, Hạ Thiên Kỳ cảm thụ được dần dần lên không phi cơ, nghe màng tai phát ra kêu to, hắn không cấm nhớ tới phía trước xem qua một bộ khủng bố điện ảnh, liền quay đầu đối Triệu Tĩnh Xu nói:

"Ngươi nói khủng bố dọa người đồ vật, sẽ đối chính mình tạo thành rất lớn bóng ma tâm lý, nhưng vì cái gì còn có như vậy nhiều người thích đâu? Ngẫm lại này thật là một cái mâu thuẫn sự tình, đã sợ bị ngược, nhưng rồi lại khát vọng bị ngược."

"Người vốn dĩ chính là mâu thuẫn, không nghe nói qua câu nói kia sao, gọi là một hai ngày sử, một nửa ác ma.

Bất quá ngươi nói chỉ là tiểu bộ phận người, dù sao ta là một chút không thích những cái đó khủng bố đồ vật, bởi vì não động khá lớn, tổng hội trong lúc lơ đãng nhớ tới.

Đương nhiên, ta nói đó là trước kia, hiện tại nói ta hẳn là sẽ không ở bị khủng bố điện ảnh cảnh tượng dọa tới rồi."

Nghe Triệu Tĩnh Xu nói xong, Hạ Thiên Kỳ liền xấu xa cười, nói tiếp:

"Ta trước kia liền xem qua một cái phim kinh dị, chuyên môn giảng ở trên phi cơ phát sinh khủng bố sự tình, bên trong cũng không có gì quỷ quái, nhưng là giảng lại là phi cơ xảy ra chuyện, từ vạn trượng trời cao rơi xuống..."

"Ai nha, chạy nhanh đem miệng nhắm lại, ngươi ở trên phi cơ giảng loại này tình tiết không may mắn, bị ngươi nói ta đều có chút da đầu tê dại."

Cùng Triệu Tĩnh Xu xả một đường, 2 tiếng đồng hồ chờ, hai người từ sân bay ra tới, đánh chiếc xe trực tiếp đi trước thành phố.

Về điều tra phân đoạn, vô luận là hắn vẫn là Triệu Tĩnh Xu đều rất rõ ràng, chỉ là ở trên đường, Hạ Thiên Kỳ có nhắc nhở Triệu Tĩnh Xu, lần này sự kiện bởi vì là hắn bình thường sự kiện, cho nên trong đó Quỷ Vật yếu nhất cũng sẽ là Lệ Quỷ cấp bậc, cũng không phải Triệu Tĩnh Xu hiện tại thực lực có thể đối phó.

Cho nên Triệu Tĩnh Xu chính là đi theo hắn điều tra một chút, đành phải liền tìm cái khách sạn hoặc là khách sạn địa phương đợi, nghĩ cách giải quyết Quỷ Vật sự tình vẫn là đến chính hắn tới làm.

Bằng không nếu là đem Triệu Tĩnh Xu liên lụy đi vào, chẳng những Triệu Tĩnh Xu có rất đại nguy hiểm không nói, hắn cũng không có biện pháp buông ra tay chân.

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Top Bottom