Chào mừng bạn đến với Diễn Đàn Truyện!

Để có thể sử dụng đầy đủ chức năng Diễn Đàn Truyện, vui lòng bạn Đăng Nhập. Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với Diễn Đàn Truyện, vui lòng Đăng Ký. Việc Đăng Ký là hoàn toàn miễn phí.

Đăng Ký!
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,677
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
483,952
chương 440: giải trí thành mê ảnh

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian 0

"Căn phòng này chủ nhân là ngươi bạn gái sao?"

"Ngươi hỏi cái này để làm gì." Hạ Thiên Kỳ không biết Sở Mộng Kỳ lại ở đánh cái quỷ gì chủ ý.

"Rốt cuộc có phải hay không." Sở Mộng Kỳ lại hỏi một lần.

"Không phải."

"Không phải lời nói liền thỉnh ngươi đi ra ngoài, thuận tiện giúp ta đóng cửa lại cám ơn."

Sở Mộng Kỳ nói xong liền không hề để ý tới chính lạnh mặt đang xem nàng Hạ Thiên Kỳ, lại giống cái bệnh tâm thần giống nhau ở trên giường hi hi ha ha lên.

"Thật là cánh rừng lớn cái gì điểu đều sẽ có."

Hạ Thiên Kỳ hung hăng đem cửa phòng đóng lại, rồi sau đó tắc về tới chính hắn phòng.

Cởi ra đã có chút mốc meo phá quần áo, Hạ Thiên Kỳ đem chúng nó cất vào rác rưởi túi, theo sau tắc đi vào phòng tắm.

Mở ra bồn tắm vòi nước, Hạ Thiên Kỳ đứng ở rửa tay trì trước gương, gần gũi nhìn nhìn hắn che kín tiều tụy mặt. Như vậy đối với gương nhìn trong chốc lát, Hạ Thiên Kỳ liền muốn xoay người sang chỗ khác đem bồn tắm vòi nước đóng lại, nhưng liền tại đây trong quá trình, hắn ánh mắt lại trong lúc vô ý liếc tới rồi một trương người mặt!

Hoặc là càng vì xác thực nói, là một trương giống hình xăm giống nhau, khắc vào hắn trên lưng người mặt.

"Thứ gì?"

Hạ Thiên Kỳ lại tận lực xoay người sang chỗ khác thấy rõ ràng, đãi đối với gương lặp lại nhìn mấy lần sau, hắn mới thấy rõ ràng phần lưng thượng kia trương người mặt.

Là cái kia Quỷ Anh mặt, cũng không biết nói khi nào chạy tới hắn trên người.

"Đây là như thế nào cái tình huống?"

Hạ Thiên Kỳ kinh nghi nghĩ nghĩ, cuối cùng cũng chỉ có thể quy kết vì, này trương Quỷ Anh mặt là ở hắn Dung Hợp rớt con quỷ kia anh sau xuất hiện. Có lẽ chờ đến hắn ngày sau có cơ hội Dung Hợp Quỷ Vương phần còn lại của chân tay đã bị cụt sau, thân thể thượng còn sẽ xuất hiện mặt khác như là hình xăm đồ án.

Ngâm mình ở bồn tắm thoải mái dễ chịu tắm rửa một cái, Hạ Thiên Kỳ lau khô thân mình, từ tủ quần áo tìm ra một bộ hắn lúc gần đi mua hưu nhàn tây trang.

Mặc chỉnh tề, đem giày da đánh bóng sau, Hạ Thiên Kỳ cũng không có sốt ruột đi ra ngoài, bởi vì hắn đột nhiên nghĩ đến chính mình từ con khỉ kia cụ hoạt thi trên người tìm được Thuật Pháp nước thuốc còn ở phía trước xuyên phá trong quần áo.

Hắn vội vàng từ rác rưởi túi đem kia kiện phá quần áo tìm ra tới, theo sau túi tiền lấy ra phía trước bị hắn trang ở bên trong nước thuốc.

Nước thuốc tổng cộng có 4 bình.

Trong đó có 2 bình là khôi phục thể năng, 1 bình là khôi phục thương thế, còn có một lọ còn lại là thêm vào Tốc Độ.

Này 4 bình nhìn qua không chớp mắt nước thuốc. Không hề nghi ngờ là hắn thu hoạch chiến lợi phẩm.

4 bình nước thuốc chính là 4 cái bình thường cấp cho điểm, Hạ Thiên Kỳ nghĩ đến này mấy bình nước thuốc cũng là con khỉ không biết từ người nào trên người đoạt tới.

Đem nước thuốc bên người sủy ở túi tiền, Hạ Thiên Kỳ lúc này mới rời đi chính mình phòng, bước nhanh đi xuống lầu.

Cứ việc tưởng lái xe đi ra ngoài đi dạo. Nhưng là lại nói tiếp hắn cũng thật sự là không có gì địa phương nhưng đi, cho nên đãi ở thương trường mua hai kiện quần áo dùng để dự phòng sau, hắn liền lái xe đi tới trước đây từng đi qua một lần giải trí thành.

Đem xe đình hảo, đi vào giải trí thành ngoài cửa, Hạ Thiên Kỳ ngẩng đầu nhìn phía trên nghê hồng lập loè thẻ bài. Chỉ cảm thấy này giải trí thành phảng phất tráo thượng một tầng sương mù, làm hắn có một loại khó có thể nhìn thấu ảo giác.

Trên thực tế từ lần trước ở chỗ này đụng tới bao gồm Lý tâm cơ ở bên trong bốn người sau, hắn liền vẫn luôn cảm thấy nơi này thực không đơn giản, đây là một loại nói không nên lời nói không rõ cảm giác, tóm lại hắn tưởng lại qua đây nhìn xem.

Như cũ đi vào thuê phòng nơi tầng trệt, Hạ Thiên Kỳ đi vào phía trước hắn từng tiến vào kia gian thuê phòng ngoài cửa, lúc này đây cứ việc bên trong không có người ở, nhưng lại như cũ thượng khóa.

Hạ Thiên Kỳ tìm gian không thuê phòng ngồi xuống, ngồi ở thư mềm trên sô pha, hắn không hề tưởng quá nhiều. Lay động xuống tay côn chơi tiếp.

Nhưng mà không bao lâu, liền nghe hành lang một mặt, truyền tới một cái phục vụ sinh thanh âm:

"Lão bản ngài đã tới."

"Ân, đem phòng mở ra, tay ngứa ngáy lại đây đánh hai thanh."

"Lão bản nương hôm nay như thế nào chưa từng có tới a?"

"Nàng hôm nay có việc, cho nên theo ta chính mình. Gần nhất hẳn là không có nháo sự tình huống đi?"

"Ai đi theo chúng ta nơi này nháo sự a, lão bản ngài cứ yên tâm đi."

Đương phục vụ sinh cùng giải trí thành lão bản đi ngang qua Hạ Thiên Kỳ nơi phòng thuê khi, Hạ Thiên Kỳ cùng hành lang lão bản không khỏi nhìn nhau liếc mắt một cái.

Nam nhân ánh mắt như mũi đao sắc bén, hắn rõ ràng chỉ nhìn Hạ Thiên Kỳ liếc mắt một cái, nhưng Hạ Thiên Kỳ cả người đều không tự giác chảy ra mồ hôi lạnh. Liền phảng phất ở vừa mới có một phen chủy thủ liền để ở cổ hắn thượng giống nhau.

Giải trí thành lão bản đối với Hạ Thiên Kỳ cười cười, theo sau liền ở Hạ Thiên Kỳ trong tầm mắt biến mất.

Hạ Thiên Kỳ không biết cái kia lão bản tươi cười ý nghĩa cái gì, là cảnh cáo, cũng hoặc là chỉ là một cái thói quen tính tươi cười. Nhưng vô luận là cái gì, đều không thể tránh tránh cho ở hắn trong lòng nhấc lên sóng to gió lớn.

"Cái này giải trí thành lão bản..."

Hạ Thiên Kỳ không dám lại ở chỗ này đãi đi xuống, hắn cảm thấy mặc dù này giải trí trong thành tồn tại một cái kinh thiên bí mật, trước mắt cũng tuyệt không phải hắn loại thực lực này có thể lại đây tìm hiểu.

Hạ Thiên Kỳ tận lực làm bộ trấn định rời đi giải trí thành, mà cùng lúc đó, vừa mới mới ngồi ở tiếp cơ trước nam nhân. Tắc hình như có sở cảm lẩm bẩm:

"Người này còn rất có ý tứ."

Ngồi ở trong xe, Hạ Thiên Kỳ lại quay đầu lại nhìn thoáng qua phía sau giải trí thành, trong lòng âm thầm thầm nghĩ sớm muộn gì sẽ đem cái này giải trí thành chi tiết thăm dò rõ ràng.

Lúc sau mấy ngày, Sở Mộng Kỳ vẫn luôn ăn vạ biệt thự không chịu đi, nhậm Lãnh Nguyệt cùng Hạ Thiên Kỳ ai đều không phản ứng hắn.

Cảm giác được tự thân thực lực còn cần đề cao, cho nên Hạ Thiên Kỳ mỗi ngày buổi sáng đều sẽ cùng Lãnh Nguyệt đi trước sau núi, đương nhiên bọn họ cũng không sẽ ở cùng nhau huấn luyện, cũng hoàn toàn không sẽ cùng nhau phản hồi biệt thự.

Đến nỗi Sở Mộng Kỳ tắc sẽ ở Lãnh Nguyệt rời đi sau, tiến vào Lãnh Nguyệt trong phòng, xem xét một ít hắn sư phó để lại cho Lãnh Nguyệt thư tịch.

Mà này ở Hạ Thiên Kỳ xem ra, Sở Mộng Kỳ sẽ vẫn luôn ăn vạ nơi này, chính là vì xem Lãnh Nguyệt sở nắm giữ này đó có quan hệ thần quái sự vật tư liệu.

Bất quá Lãnh Nguyệt nếu không phản đối, Hạ Thiên Kỳ cũng sẽ không không có việc gì tìm việc, mấy ngày này vẫn luôn ở nếm thử khai thác Quỷ Khí sử dụng.

Phía trước ở quỷ chú sự kiện trung đạt được kia 6 cái Vinh Dự Điểm đã bị hắn dùng làm Cường Hóa, vẫn là cũ kỹ lộ, 1 điểm dùng cho Cường Hóa 【 Ác Linh Áp Chế 】 đem này lên tới 5 cấp, mặt khác 5 giờ tắc dùng cho Cường Hóa 【 Lệ Quỷ Cường Hóa 】 đem này lên tới 6 cấp.

Cường Hóa kết thúc chỉ làm Hạ Thiên Kỳ cảm giác được trong cơ thể Quỷ Khí số lượng dự trữ gia tăng, nhưng là loại này gia tăng đối với hiện tại hắn tới nói, lại là không có bao lớn ý nghĩa.

Bởi vì hắn phát hiện, trong thân thể hắn Quỷ Khí nhiều là nhiều, nhưng là ở công kích thượng, cũng hoặc là phòng ngự thượng đều không phải thực hảo.

Đơn giản nói đến, chính là phát tán, cũng không tập trung.

Như vậy làm Hạ Thiên Kỳ cảm thấy có chút đau đầu, bởi vì nếu đơn thuần chỉ là Quỷ Khí số lượng dự trữ tăng nhiều, nhưng là uy lực không có bất luận cái gì biến hóa nói, như vậy loại này tăng nhiều chỉ là có thể làm hắn ở cùng Quỷ Vật thời điểm chiến đấu, tiêu hao hơi chút chậm hơn một ít.

Cũng nguyên nhân chính là vì như vậy, cho nên Hạ Thiên Kỳ gần nhất vẫn luôn đều ở nếm thử, có không đem phát tán Quỷ Khí ngưng thật một ít, lấy này lệnh này phát sinh biến chất.

Ngưng nói thật trắng chính là áp súc, Hạ Thiên Kỳ cảm thấy hắn hiện tại tuy rằng có thể lợi dụng Quỷ Khí huyễn hóa ra quỷ giáp quỷ binh, nhưng là loại này quỷ giáp quỷ binh kỳ thật liền vẫn là một đoàn khí thể ngưng tụ, cái gọi là phòng ngự bất quá chính là dựa Quỷ Khí độ dày chống đỡ mà thôi.

Mà hắn muốn, còn lại là giống chân chính khôi giáp giống nhau quỷ giáp, cứng rắn, khó có thể bị đánh nát.

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,677
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
483,952
chương 441: trở về

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian 0

Sở Mộng Kỳ biểu hiện rất có tin tưởng, Hạ Thiên Kỳ cũng liền lười đến lại hỏi nhiều, lúc này nghe hắn chuyện vừa chuyển, hỏi cùng hắn chính mình cùng một nhịp thở sự tình:

"Các ngươi Nhất Minh Phủ người, có phải hay không đều có làm tiền Thuật Pháp nước thuốc thói quen?"

"Chẳng lẽ ngươi cảm thấy ở chấp hành tùy cơ sự kiện, cũng là bình thường sự kiện thời điểm, trên người nhiều mang chút Thuật Pháp nước thuốc không tốt?"

Sở Mộng Kỳ nói xong thấy Hạ Thiên Kỳ có chút không lớn minh bạch, liền nghiêm trang giải thích lên:

"Hôm nay khó được bổn tiểu thư vui vẻ, cho nên liền đại phát từ bi cho ngươi giảng một giảng này Thuật Pháp đạo cụ tác dụng.

Thuật Pháp nước thuốc chỉ là Thuật Pháp đạo cụ một bộ phận, nước thuốc bao gồm thể lực khôi phục, thương thế khôi phục, Tốc Độ thêm vào, Lực Lượng thêm vào từ từ.

Nếu ngươi thân bị trọng thương, như vậy chỉ cần uống thượng một lọ, thương thế của ngươi lập tức sẽ khôi phục như lúc ban đầu.

Nếu ngươi thể năng khô kiệt, Quỷ Khí tan hết, như vậy chỉ cần uống thượng một lọ, ngươi lập tức có thể khôi phục toàn bộ sức lực.

Đến nỗi Tốc Độ thêm vào, Lực Lượng thêm vào, chính là nói ngươi uống nó, Tốc Độ có thể tăng lên, Lực Lượng có thể tăng lên, đương nhiên cũng có phòng ngự thêm vào gì đó, cụ thể ngươi có thể đi đổi xem.

Mà trừ bỏ Thuật Pháp nước thuốc bên ngoài, đó là một ít Thuật Pháp Chú Phù.

Này đó Chú Phù cũng có rất lớn tác dụng, tỷ như bài trừ phong ấn, bài trừ ảo cảnh, cùng với một ít công kích loại Chú Phù từ từ.

Cứ việc không đối phó được quá lợi hại Quỷ Vật, nhưng là có thắng với vô, tổng so không có cường.

Cho nên nói, này Thuật Pháp đạo cụ là tham dự giải quyết sự kiện khi không thể thiếu đồ vật, càng nhiều càng tốt là được. Tuyệt đối là có thể tăng lên tồn tại suất.

Nhưng bởi vì đổi Thuật Pháp đạo cụ sử dụng chính là cho điểm, mà cho điểm ở bình thường sự kiện trung lại vô pháp thu hoạch, cho nên Thuật Pháp đạo cụ tương đối thưa thớt, lúc này mới sẽ dẫn phát cướp đoạt.

Hiện tại ngươi đã biết đi."

Kinh Sở Mộng Kỳ như vậy vừa nói, Hạ Thiên Kỳ mới bừng tỉnh phát giác này Thuật Pháp đạo cụ lại có nhiều như vậy tác dụng, lại nói tiếp hắn phía trước còn có chút nhị cho rằng, này đó Thuật Pháp đạo cụ đều là cho Thuật Pháp người sở hữu nhóm sử dụng.

"Thật là trường kiến thức, xem ra ta về sau cũng đến có thể đoạt tắc đoạt."

"Đoạt là nhất định, nhưng là tốt nhất vẫn là thiếu đoạt tuyệt vời, bằng không kết hạ sống núi liền không hảo xong việc."

Sở Mộng Kỳ đang nói này phiên lời nói thời điểm hoặc nhiều hoặc ít có chút chột dạ. Hạ Thiên Kỳ hoài nghi nhìn nàng một cái, không cấm hỏi:

"Ngươi cùng con khỉ kết oán, nên không phải là ngươi đoạt con khỉ Thuật Pháp đạo cụ đi?"

"Ách... Này chỉ là một phương diện nguyên nhân."

"Vậy ngươi nói nói về phương diện khác nguyên nhân là cái gì?"

"Đương nhiên là con khỉ ham ta sắc đẹp, tổng muốn đối ta gây rối. Cho nên ta mới có thể cho hắn điểm nhi giáo huấn, thường xuyên qua lại, tự nhiên liền đến như nước với lửa nông nỗi lâu."

"Ta cũng thật là phục ngươi rồi."

Nếu không phải ở Minh Phủ cái này đại bối cảnh hạ nhận thức Sở Mộng Kỳ, Hạ Thiên Kỳ nói không chừng sẽ bị Sở Mộng Kỳ cổ linh tinh quái hấp dẫn, nhưng là ở biết Sở Mộng Kỳ là cái gây hoạ tinh sau. Hắn tắc hoàn toàn không dám cùng nàng đi được thân cận quá.

"Ngươi xác thật hẳn là bội phục ta, chính là tiếng kêu cô nãi nãi cũng bất quá phân."

"Ngươi thiếu ở đàng kia được tiện nghi liền khoe mã, cái nào nữ giống ngươi như vậy, nói chuyện như vậy không đàng hoàng."

Hạ Thiên Kỳ nhất xem không được ai so với chính mình kiêu ngạo, nhìn đến Sở Mộng Kỳ kiêu ngạo khí thế muốn lên, hắn liền tưởng phun hai nước bọt áp áp.

"Ngươi lại không phải ta lão công, ngươi quản ta thế nào, ta nguyện ý."

"Thật là lười đến phản ứng ngươi cái này thần kinh nữ, chính mình quang chân ở trên giường chơi đi."

Hạ Thiên Kỳ nói, liền từ ghế trên cầm lấy còn không có làm áo khoác. Lại một lần rời đi nhà ở.

Lúc này đây hắn cũng không có rời đi sân, mà là đi tới cách vách phòng, cứ việc cách vách phòng giường đệm đã từ trung gian nứt ra rồi, nhưng hảo là còn có hai thanh ghế dựa ở bên trong.

Cho nên Hạ Thiên Kỳ từ phế trên giường hủy đi tới hai khối tấm ván gỗ, một tả một hữu đáp ở ghế trên làm cái đơn người giường, lúc sau hắn liền nằm ở mặt trên.

Trời mưa một suốt đêm, Hạ Thiên Kỳ nửa đêm trước còn ngủ không yên, trợn tròn mắt nhìn phía trên đầu treo đầy mạng nhện lều đỉnh miên man suy nghĩ, nhưng mà tiến vào sau nửa đêm không bao lâu, hắn liền nặng nề đã ngủ.

Buổi sáng. Hắn là bị Sở Mộng Kỳ một chuỗi rầm rì thanh đánh thức, hắn xoa xoa đôi mắt từ "Đơn người giường" ngồi lên, vài sợi ôn hòa dương quang xuyên thấu qua cửa sổ chiếu tiến vào, Sở Mộng Kỳ ăn mặc một cái quần đùi. Lộ ra hai điều trắng nõn thon dài đùi, chính tung tăng nhảy nhót làm vận động.

"Ngươi thật đúng là có tinh thần, đại buổi sáng liền phát thần kinh."

"Ta nguyện ý, ngươi quản được sao."

Sở Mộng Kỳ quay đầu, hung ba ba trừng mắt nhìn Hạ Thiên Kỳ liếc mắt một cái, lúc sau tắc vừa buồn cười bổ đao nói:

"Không nhìn ra. Ngươi vẫn là cái khoa học quái già, chính mình còn làm ra cái đơn người giường ra tới."

"Đúng vậy, bằng không như thế nào có thể ở ngươi thả lỏng cảnh giác, đi ra ngoài thượng WC thời điểm trộm nhìn trộm."

"Ngươi nói cái gì? Ngươi đêm qua nhìn lén ta thượng WC? Ngươi cái tử biến thái, ngươi như thế nào có thể như vậy vô sỉ... !"

Hạ Thiên Kỳ không để ý tới Sở Mộng Kỳ ở trong sân đại sảo kêu to, hắn ở hai gian trong phòng xoay chuyển, cũng không có thấy Lãnh Nguyệt, có thể thấy được Lãnh Nguyệt ngày hôm qua cả ngày đều không có trở về.

Trong lòng mặt đang nghĩ ngợi tới Lãnh Nguyệt có phải hay không ở bên ngoài bị vũ rót cả ngày, liền thấy Lãnh Nguyệt sắc mặt tái nhợt đi vào nói quán, trên người như cũ không ngừng có nước mưa chảy xuống tới, có thể thấy được là bị hắn đoán trứ.

"Sư huynh ngươi đã trở lại."

Nhìn thấy Lãnh Nguyệt trở về, Sở Mộng Kỳ lập tức chạy qua đi, nhưng là Lãnh Nguyệt lại có chút lãnh đạm nói:

"Dọn dẹp một chút đồ vật, chúng ta hôm nay liền trở về."

Trên đường trở về, Lãnh Nguyệt như cũ là trầm mặc ít lời, Hạ Thiên Kỳ cũng không có cùng hắn đáp lời, càng không để ý đến Sở Mộng Kỳ, cũng đồng dạng an tĩnh thưởng thức ven đường phong cảnh, an tĩnh vội vàng lộ.

Lợi dụng thuấn di xuyên qua bị cảnh sát hoàn toàn phong tỏa Thông Bắc thôn, Hạ Thiên Kỳ ba người ở quốc lộ thượng đánh cái xe tiện lợi, rốt cục là về tới Thành Hương trấn.

Này lúc sau, Lãnh Nguyệt cùng Sở Mộng Kỳ ở nhà ga phụ cận tìm gia cửa hàng thức ăn nhanh ăn khẩu cơm, Hạ Thiên Kỳ tắc lại mua một hàng Lý túi quả táo, liền mã bất đình đề mua trở về Phúc Bình thị vé xe.

Sở Mộng Kỳ nói vì ngày sau liên hệ phương tiện, cũng muốn lại đây bọn họ nơi nhìn xem, Hạ Thiên Kỳ đối này đảo cũng không cái gọi là, rốt cuộc về sau còn không tránh được sẽ cùng Sở Mộng Kỳ giao tiếp, lại đây nhận nhận môn vẫn là rất cần thiết.

Trở lại Phúc Bình thị sau, Hạ Thiên Kỳ lợi dụng máy truyền tin cấp Triệu Tĩnh Xu để lại cái ngôn, Triệu Tĩnh Xu cũng không có hồi hắn, có thể thấy được đã đi tham dự giải quyết sự kiện đi.

Hắn theo sau lại gọi Mẫn Mẫn, nhưng mà Mẫn Mẫn còn ở Tuyên Thành thị không có trở về, hơn nữa nghe hắn ý tứ, ngắn hạn nội sẽ vẫn luôn lưu tại Tuyên Thành.

Mẫn Mẫn cùng Triệu Tĩnh Xu đều không ở biệt thự, nhưng thật ra cấp Sở Mộng Kỳ cao hứng hỏng rồi, không hề nghi ngờ, nàng là muốn ở chỗ này tá túc mấy ngày.

Nhìn nhìn Mẫn Mẫn phòng, lại nhìn nhìn Triệu Tĩnh Xu phòng, Sở Mộng Kỳ liền trực tiếp nhảy tới Triệu Tĩnh Xu trên giường lớn, thoải mái lăn lộn lên.

Hạ Thiên Kỳ đẩy ra cửa phòng, nhìn đang ở trên giường nổi điên Sở Mộng Kỳ, khó chịu nói:

"Đây là Tĩnh Xu phòng, ngươi tắm xong sao liền hướng nhân gia trên giường thượng."

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,677
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
483,952
chương 442: hợp tác

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian 0

"Chuyện sau đó?"

Hạ Thiên Kỳ nghe xong trên mặt biểu tình tức khắc trở nên tiện lên, cố ý liệt miệng hướng về phía Sở Mộng Kỳ cười cười.

"Cảnh cáo ngươi, chạy nhanh thu hồi ngươi kia dơ bẩn ý niệm, ta nói lúc sau, là về sau hợp tác sự tình."

Sở Mộng Kỳ nói xong liền ngồi thẳng thân mình, bị Hạ Thiên Kỳ nhìn chằm chằm đến nhiều ít có chút cả người không được tự nhiên.

Thấy Sở Mộng Kỳ có chút kinh hoảng bộ dáng, Hạ Thiên Kỳ nhịn không được nở nụ cười:

"Ha ha, nhìn đem ngươi sợ tới mức, yên tâm đi, ta Hạ Thiên Kỳ khác phương diện đều không được, cũng chỉ có nhân phẩm đáng tin."

"Ta sợ cái gì? Ta sẽ sợ ngươi?"

Sở Mộng Kỳ không vui bĩu môi, Hạ Thiên Kỳ đem chính không ngừng đi xuống tích thủy áo khoác cởi ra, làm như khăn lông dường như xoa xoa tóc:

"Được rồi, ngươi đậu ngươi chơi, nói chuyện của ngươi đi."

Hạ Thiên Kỳ sát xong tóc sau, liền đem áo khoác đáp ở ghế trên, hắn lần này ra tới hành lý túi trang đều là quả táo, cho nên cũng không có chuẩn bị tắm rửa quần áo.

Chỉ phải có chút lãnh ăn mặc một cái bên người ngực, lộ ra hai điều to lớn cánh tay.

Sở Mộng Kỳ hiển nhiên cũng không nghĩ tới, Hạ Thiên Kỳ cởi ra áo khoác thế nhưng sẽ như vậy tráng, cho nên trên mặt biểu tình không khỏi biểu lộ một chút kinh ngạc.

"Xem đủ rồi không có? Xem đủ rồi liền nắm chặt nói."

"Tự luyến, ta mới không có xem ngươi, thật tự luyến."

Sở Mộng Kỳ nghĩ một đằng nói một nẻo nói xong, liền thanh thanh giọng nói chính sắc lên:

"Lúc này đây chúng ta mặc dù có kinh vô hiểm còn sống, nhưng là cùng con khỉ, thậm chí là Lữ Nhữ Nam lại là hoàn toàn kết hạ sống núi.

Hai người kia tuyệt đối không phải đèn cạn dầu, phía trước bọn họ ngại với chúng ta là một cái Minh Phủ người, còn nhiều ít sẽ có điều thu liễm, nhưng là trải qua lúc này đây, bọn họ sợ là sẽ điên cuồng trả thù ta."

"Chúc ngươi vận may."

Hạ Thiên Kỳ nghe xong rất là dường như không có việc gì nói.

"Ngươi có hay không đang nghe ta nói chuyện, phải biết rằng lần này đắc tội bọn họ không chỉ có riêng là ta chính mình, đừng quên con khỉ kia cụ lấy giả đánh tráo hoạt thi phân thân là bị ngươi diệt trừ.

Mà ngươi lại là Tam Minh Phủ vô danh tiểu tốt, ngươi cho rằng con khỉ cùng Lữ Nhữ Nam sẽ bỏ qua ngươi sao?

Như vậy cùng ngươi nói đi, con khỉ cái kia trận doanh người, tính thượng Lữ Nhữ Nam ước chừng có 8 cái Chủ quản. Ngươi cảm thấy nếu này 8 cá nhân đồng thời xuất động, ngươi sẽ có chẳng sợ chút nào phần thắng sao?"

"Ngươi không cần cùng ta nói nhiều như vậy vô dụng, bọn họ chỉ là Chủ quản mà thôi, ngươi khi bọn hắn là thần? Nói tìm được ta liền tìm đến ta? Nói giết chết ta liền giết chết ta?"

Hạ Thiên Kỳ trong lòng âm thầm buồn cười. Sở Mộng Kỳ cho hắn trải chăn nhiều như vậy, đơn giản chính là muốn cho hắn cảm thấy, bọn họ là một cây thằng thượng châu chấu, nếu muốn giải quyết rớt con khỉ cái này phiền toái, liền phải liên hợp lại.

Sở Mộng Kỳ thấy Hạ Thiên Kỳ căn bản không ăn nàng này bộ. Nàng cắn chặt răng, tròng mắt chuyển động lại tiếp tục nói:

"Con khỉ bọn họ tuy rằng không phải thần, nhưng là bọn họ muốn tìm đến ngươi lại dễ như trở bàn tay.

Bởi vì bọn họ hoàn toàn có thể tiêu hao mấy cái Vinh Dự Điểm, lợi dụng công tác chứng minh đem ngươi tin tức điều ra tới.

Mặt khác, mỗi một lần tùy cơ sự kiện đều là tam đại Minh Phủ cùng nhau tham dự, ngươi liền như vậy dám khẳng định, sẽ không oan gia ngõ hẹp gặp được hắn?"

"Nếu là dựa theo ngươi cái này cách nói, ta chẳng phải là chết chắc rồi?"

Thấy Hạ Thiên Kỳ ngữ khí có điều giảm bớt, Sở Mộng Kỳ cũng đè thấp ngữ điệu nói:

"Đảo cũng không đến mức giống ngươi nói như vậy không xong, nếu chúng ta hai cái. Hơn nữa ta sư huynh, chúng ta ba người cùng nhau nói, ta liền có biện pháp tìm cơ hội đem con khỉ xử lý.

Rốt cuộc cùng chúng ta kết thù sâu nhất chính là con khỉ, đem hắn giải quyết rớt, chúng ta bị trả thù khả năng tự nhiên sẽ rơi chậm lại rất nhiều."

"Ngươi đây là một cái chết tuần hoàn, liền tính chúng ta tìm cơ hội xử lý con khỉ, như vậy chiếu ngươi phía trước đối ta hình dung như vậy, bọn họ cái kia trận doanh người đều ôm đoàn ôm thật sự khẩn, đến lúc đó chẳng phải là sẽ chọc giận bọn họ toàn bộ trận doanh người?

Chúng ta đây chẳng phải là càng không đến chơi."

"Ngươi như thế nào như vậy nhát gan, ngươi nói này đó ta không thể phủ nhận sẽ có phát sinh khả năng. Nhưng là ngươi có thể chịu đựng sau lưng tùy thời sẽ có người xuất hiện thọc dao nhỏ sao?

Bọn họ tuy rằng ôm đoàn ôm thật sự khẩn, nhưng là đơn giản là ích lợi thượng, con khỉ đã chết còn sẽ có những người khác tiến vào, bọn họ tổng không thể bởi vậy liền cùng chúng ta không chết không ngừng đi."

Sở Mộng Kỳ có chút kích động nói xong. Hạ Thiên Kỳ liền cũng trực tiếp đem lời nói làm rõ nói:

"Đừng cho là ta không biết ngươi ở đánh cái gì chủ ý, trước mắt Nhất Minh Phủ biết ngươi cùng con khỉ có thù oán cũng chỉ có Lữ Nhữ Nam một người.

Cho nên một khi chúng ta đem Lữ Nhữ Nam cùng con khỉ xử lý, chuyện này truy cứu lên cũng truy cứu không đến ngươi trên người, ngược lại là sẽ đem ta cùng Lãnh Thần đào ra gánh tội thay.

Ta nói hẳn là không sai đi?"

"Mới không phải ngươi tưởng như vậy, ta chỉ là cảm thấy trừ bỏ ngươi nhóm, những người khác đều không đáng tín nhiệm mà thôi."

Sở Mộng Kỳ rất là ủy khuất nói.

"Không sao cả. Mặc kệ ngươi ôm cái gì mục đích, con khỉ cái này phiền toái đều là ta tất nhiên muốn giải quyết.

Giống như là như ngươi nói vậy, mỗi ngày lo lắng phía sau sẽ đột nhiên toát ra một người tới thọc dao nhỏ, đích xác gặp qua thực không thoải mái."

"Vậy ngươi là đáp ứng cùng chúng ta cùng nhau đối phó con khỉ bọn họ?"

Sở Mộng Kỳ lập tức thu hồi phía trước ủy khuất, một đôi mắt to phiếm quang nhìn Hạ Thiên Kỳ, rất có một loại thực hiện được giảo hoạt.

"Nhiều ngươi một người còn nhiều giúp đỡ, này đối ta cũng không tính cái gì chuyện xấu, nhưng thật ra Lãnh Thần bên kia..."

Không đợi Hạ Thiên Kỳ nói xong, Sở Mộng Kỳ liền phi thường khẳng định nói:

"Ta sư huynh bên kia không thành vấn đề, hắn mới sẽ không nhìn ta cái này sư muội bị người trả thù."

"Hợp tác là không thành vấn đề, bất quá ta còn có cái điều kiện."

"Ngươi như thế nào như vậy nhiều chuyện, còn muốn đề điều kiện."

Nghe được Hạ Thiên Kỳ còn có tiền đề điều kiện, Sở Mộng Kỳ vừa mới mới biến thành thân thiện mặt, liền lần thứ hai đối Hạ Thiên Kỳ lạnh xuống dưới.

"Yên tâm đi, cũng không phải cái gì quá phận điều kiện. Các ngươi Nhất Minh Phủ bình thường sự kiện, tư hoạt gì đó tương đối nhiều, mà ta bên này lại vừa lúc có một cái tin đến đội ngũ.

Ngươi có sống liền cho ta biết cùng ngươi sư huynh, chúng ta cùng nhau qua đi, như vậy đã có thể giúp ngươi phân ưu, đại gia còn đều có Vinh Dự Điểm nhưng lấy, đẹp cả đôi đàng."

"Cái này đương nhiên không thành vấn đề."

Sở Mộng Kỳ đáp ứng thực sảng khoái, bởi vì này liền giống Hạ Thiên Kỳ nói như vậy, này vốn là là đẹp cả đôi đàng, song thắng sự tình.

Thấy Sở Mộng Kỳ gật đầu đáp ứng, Hạ Thiên Kỳ lúc này mới lại tiếp tục nói:

"Ta đối với con khỉ hiểu biết không nhiều lắm, đối với hắn hướng đi cũng không hiểu biết, cho nên phương diện này chỉ có thể từ ngươi tới làm, đến nỗi chúng ta nhiều nhất cũng chỉ có thể làm ngươi tay đấm."

"Giám thị con khỉ sự tình tự nhiên dùng không đến các ngươi, hơn nữa nếu hắn bên kia có cái gì gió thổi cỏ lay, ta còn sẽ đúng lúc nhắc nhở của các ngươi. Đương nhiên, này tất cả đều là xem ở ta sư huynh tình cảm thượng, mà ngươi chỉ là nhân tiện, cho nên ngươi không cần đắc ý."

Hạ Thiên Kỳ nghe xong vô ngữ nhìn Sở Mộng Kỳ liếc mắt một cái, tiện đà hắn thở dài hỏi nói:

"Ngươi có biện pháp ở con khỉ bên kia xếp vào cơ sở ngầm?"

"Chỉ cần ta tưởng nói, này cũng không phải cái gì việc khó."

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,677
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
483,952
Chương 443: ngưng thật

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian 0

Cường Hóa ở Hạ Thiên Kỳ xem ra chính là cái cơ sở, giống như là học sinh đi học giống nhau, có thể ở trường học học được liền như vậy vài thứ, cuối cùng có thể hỗn thành cái dạng gì, tới cái gì độ cao nói trắng ra là còn phải dựa vào chính mình đi ngộ.

Giống hắn giống nhau có được Ác Linh Chi Thể người rất nhiều, nhưng mặc dù là dùng để Cường Hóa Vinh Dự Điểm số lượng giống nhau, nghĩ đến cũng sẽ còn có mạnh yếu sai biệt.

Lãnh Nguyệt đó là nhất rõ ràng ví dụ, nếu chỉ dựa vào Cường Hóa là có thể làm chính mình càng ngày càng cường nói, như vậy Lãnh Nguyệt cũng sẽ không ngốc đến mỗi ngày liều mạng huấn luyện.

Hạ Thiên Kỳ ở tuy rằng ở chăm chỉ thượng so không được Lãnh Nguyệt, nhưng là ở đối với sinh tồn khát vọng thượng, hắn lại một chút không thua bất luận kẻ nào. Cho nên cứ việc huấn luyện là một kiện thực nhàm chán, lại thực khổ bức sự tình, nhưng là Hạ Thiên Kỳ cũng chỉ có thể buộc chính mình đi làm, hơn nữa vẫn là ngày qua ngày đi làm.

Hắn lúc ấy có nếm thử quá đem Quỷ Khí dùng làm Thuật Pháp phóng xuất ra đi, nhưng ở vô số lần sau khi thất bại, mặc dù như Hạ Thiên Kỳ loại này kháng đả kích rất mạnh người, cũng không thể không bất đắc dĩ từ bỏ.

Bất quá tuy nói là từ bỏ, nhưng là Hạ Thiên Kỳ lại không cho rằng chính mình lý luận tồn tại vấn đề, đến nỗi vô số lần thất bại nguyên nhân, hắn cảm thấy chẳng qua là hắn không có bị đầy đủ hết bộ điều kiện thôi.

Hắn cảm thấy chờ đến chính mình nếm thử đem Quỷ Khí áp súc ngưng thật sau, còn sẽ thử tiếp tục giống phóng thích, thẳng đến hắn thành công mới thôi.

Liên tục mấy ngày nếm thử, làm Hạ Thiên Kỳ rốt cuộc có chút thực tiễn thành công thỏa mãn cảm.

Bởi vì ở hắn áp súc hạ, nguyên bản nấp trong trong thân thể hắn Quỷ Khí, đang ở thong thả ngưng thật, cứ việc cái này quá trình rất chậm, nhưng là hắn xác thật có thể cảm giác được, Quỷ Khí cứ việc ở lượng thượng thiếu một ít, nhưng lại muốn so phía trước càng thêm rắn chắc.

Lại qua một vòng thời gian, Hạ Thiên Kỳ áp súc càng thêm liều mạng, trừ bỏ ăn uống tiêu tiểu ngủ, hắn đem sở hữu thời gian đều dùng làm áp súc Quỷ Khí.

Trong quá trình, Quỷ Khí số lượng dự trữ bắt đầu trở nên càng ngày càng ít, nếu nói hắn ở không có áp súc phía trước, Quỷ Khí số lượng dự trữ có một gian một trăm bình phòng ốc như vậy đại nói, như vậy trước mắt Quỷ Khí số lượng dự trữ liền gần chỉ có một gian WC như vậy đại.

Dựa theo loại này giảm bớt Tốc Độ, Hạ Thiên Kỳ phỏng chừng chờ hắn hoàn toàn hoàn thành áp súc nói. Quỷ Khí số lượng dự trữ có thể có một lon Coca như vậy nhiều đều đã tính lạc quan.

Giống như vậy lại qua suốt 3 thiên, Hạ Thiên Kỳ rốt cục là hoàn thành sở hữu Quỷ Khí áp súc, Quỷ Khí ở áp súc ngưng thật hậ sinh chất biến hóa, thế nhưng từ khí thể biến thành chất lỏng.

Màu đen chất lỏng. Thêm lên không đủ nửa một cái Coca bình, hắn thử giống thao tác Quỷ Khí giống nhau, đem này đó màu đen chất lỏng từ trong cơ thể rút ra ra tới.

Bởi vì này đó màu đen chất lỏng quá ít, cho nên Hạ Thiên Kỳ cũng vô pháp tùy tâm sở dục đem nó biến thành quỷ giáp, cũng hoặc là lưỡi hái dường như quỷ binh. Nhiều nhất cũng chỉ có thể biến ảo thành một phen ngắn nhỏ chủy thủ.

Chủy thủ toàn thân đen nhánh. Nhìn qua giản dị tự nhiên, Hạ Thiên Kỳ cầm ở trong tay cũng không cảm thấy uy lực có bao nhiêu đại, hắn thử nhắm ngay một cây thô tráng cây cối thực đâm một chút, kết quả cơ hồ là nháy mắt, liền thấy kia khỏa nguyên bản sinh cơ bừng bừng cây cối, thế nhưng lấy mắt thường có thể thấy được bắt đầu khô héo, không đến một cái hô hấp gian liền hoàn toàn thành một cây không hề sinh cơ chết thụ.

Hạ Thiên Kỳ không cấm bị thanh chủy thủ này uy lực sợ ngây người, cứ việc hắn còn không có sử dụng hắn đi đánh bừa Quỷ Vật, nhưng liền mới vừa rồi biểu hiện uy lực xem, đã là vượt qua hắn phía trước dùng Quỷ Khí huyễn hóa ra kia đem cái chết thần chi liêm.

Bởi vì Tử Thần chi liêm nhiều nhất chỉ có thể đem cây cối chém thành hai nửa. Nhưng là lại căn bản vô pháp làm được lệnh này nháy mắt khô héo.

Không những như thế, thanh chủy thủ này còn có thể đủ giống dưỡng thi người dưỡng Quỷ Vật giống nhau, bị Hạ Thiên Kỳ bỏ vào trong thân thể, yêu cầu nó thời điểm một ý niệm liền sẽ xuất hiện ở trên tay.

Tuyệt đối là làm đánh lén chuẩn bị Thần Khí.

Nhưng là đoản chủy có tốt địa phương cũng có hư địa phương, liền tỷ như nói nếu đem nó trước sau bảo trì đoản chủy hình thái, như vậy trong thân thể hắn tắc lại vô nửa điểm nhi Quỷ Khí, này tắc ý nghĩa hắn đừng nói Lệ Quỷ hóa, ngay cả bình thường Quỷ Hóa đều làm không được.

Hơn nữa nguyên bản Quỷ Khí đều đã thành chất lỏng, vô pháp lại phục hồi như cũ thành Quỷ Khí, cho nên Hạ Thiên Kỳ trước mắt cũng không có cách nào lại làm ra viễn trình công kích. Cũng là tiến hành cơ sở phòng ngự.

Hạ Thiên Kỳ nhiều ít có chút hối hận chính mình đem Quỷ Khí toàn bộ ngưng thật cách làm, hắn cảm thấy hẳn là chỉ ngưng thật hơn phân nửa, như vậy ít nhất còn có thể dư lại một ít Quỷ Khí dùng để bình thường thao tác, nhưng hiện tại hắn tắc hoàn toàn làm không được.

Đoản chủy tuy rằng uy lực cường đại. Nhưng chỉ cần là cầm nó, Hạ Thiên Kỳ liền không có biện pháp tiến hành Quỷ Hóa, tự thân tố chất tuy nói muốn so với người bình thường cường hãn nhiều, nhưng các phương diện lại là muốn so Quỷ Hóa kém hơn rất nhiều.

Nhưng nếu không cầm đoản chủy, hắn cứ việc có thể bình thường Lệ Quỷ hóa, nhưng là ở vô pháp thao tác Quỷ Khí tiền đề hạ. Hắn cũng chỉ có thể thuần túy lợi dụng quyền cước đi cùng Quỷ Vật đối kháng, này không thể nghi ngờ là rất nguy hiểm.

Cứ việc lập tức tình cảnh làm Hạ Thiên Kỳ cảm giác có một ít xấu hổ, nhưng là cái này phương hướng không hề nghi ngờ là đúng, bởi vì chỉ cần hắn ngưng thật ra màu đen chất lỏng càng ngày càng nhiều, hoàn toàn có thể lợi dụng này đó màu đen chất lỏng, huyễn hóa ra chân chính quỷ giáp quỷ binh.

Đến lúc đó không nói có thể đại chiến Ác Quỷ, ít nhất cùng cấp bậc Quỷ Vật là rất khó uy hiếp đến hắn.

Tránh ở biệt thự bế quan không sai biệt lắm có nửa tháng thời gian, trong lúc Sở Mộng Kỳ cùng Lãnh Nguyệt đều đã rời đi.

Sở Mộng Kỳ là trở về nghĩ cách giám thị con khỉ đám người hướng đi đi, đến nỗi Lãnh Nguyệt còn lại là đột nhiên nhận được Công ty sai khiến, tiến đến tham dự giải quyết sự kiện đi.

Biệt thự thiếu hai người, tức khắc trở nên quạnh quẽ lên, cứ việc hắn có đôi khi sẽ cảm thấy Sở Mộng Kỳ thực phiền, nhưng mà người trong lòng luôn là mâu thuẫn, ở thời điểm cảm thấy phiền, không hề thời điểm lại sẽ cảm thấy không thích ứng.

Cũng may là gần nhất hắn thuộc hạ không ngừng có tân nhân gia nhập, hắn ở vội xong rồi Quỷ Khí ngưng thật chuyện này sau, liền bận rộn đi tới đi lui với hoàng kim office building văn phòng, phỏng vấn không ít lần đầu tiên tham dự thí cương tân nhân, trong đó còn bao gồm một ít tồn tại trở về, ký kết chuyển chính thức hợp đồng người.

Hết hạn đến bây giờ mới thôi, hắn thủ hạ công nhân tuy rằng không nhiều lắm, nhưng cũng có bốn năm cái người quy mô nhỏ, tổng ở lợi dụng máy truyền tin hạ Chủ quản hạ Chủ quản gọi hắn.

Đều là làm lại nhân giai đoạn đi tới, hơn nữa hắn gần nhất cũng không có việc gì, cho nên phàm là là tân nhân tìm hắn, chỉ cần hắn lúc ấy không phải thực phiền liền đều sẽ trước tiên hồi phục.

Nhưng thật ra ở mấy cái tân nhân nơi đó, đạt được tương đương không tồi danh tiếng.

Ngày này buổi tối, Hạ Thiên Kỳ đang ở trong phòng nhàm chán chơi đấu địa chủ, vinh dự biểu thượng liền nhận được một cái tin tức.

Hắn vốn tưởng rằng là tân sự kiện, kết quả mở ra sau lại là một cái máy truyền tin bạn tốt xin.

Biết hắn thông tin hào người hai tay đều số lại đây, hắn cũng không biết người này là ai, bất quá nghĩ nghĩ vẫn là bỏ thêm.

Thông tin hào có chút cùng loại với nói chuyện phiếm phần mềm, chỉ có lẫn nhau tăng thêm thượng mới có thể đủ bình thường trò chuyện, phát tin tức.

Cho nên ở hơn nữa đối phương sau, Hạ Thiên Kỳ liền đánh thượng một cái dấu chấm hỏi đã phát qua đi.

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,677
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
483,952
Chương 444: Mộc Tử Hi dự cảm

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian 0

Nhìn máy truyền tin đợi trong chốc lát, thấy đối phương còn không có hồi phục hắn, Hạ Thiên Kỳ không cấm lại đánh thượng mấy chữ hỏi:

"Ngươi là ai a?"

Lúc này đây, đối phương nhưng thật ra thực mau hồi phục hắn:

"Mộc Tử Hi."

Biết đối phương là Mộc Tử Hi, Hạ Thiên Kỳ trong lòng mặt liền hoàn toàn đã không có hoang mang, bởi vì vô luận là Từ Thiên Hoa, vẫn là Ngô Địch đều có hắn thông tin hào, Mộc Tử Hi hoàn toàn có thể thông qua bọn họ được biết.

Chỉ là Hạ Thiên Kỳ không biết Mộc Tử Hi vô duyên vô cớ vì cái gì sẽ thêm chính mình, lại nói tiếp đối với Mộc Tử Hi người này, hắn cũng vẫn luôn có loại khó có thể nhìn thấu cảm giác.

Tổng cảm thấy Mộc Tử Hi cũng không phải một cái đơn giản nhân vật, vẫn luôn ở chủ động kỳ hảo tiếp cận hắn, khẳng định tồn tại nào đó mục đích.

Nhưng là hắn rồi lại không thể tưởng được, Mộc Tử Hi sẽ đối hắn ôm có cái gì mục đích, trừ phi Mộc Tử Hi là cái đại pha lê.

Cũng đúng là bởi vì không thể tưởng được Mộc Tử Hi sẽ đối hắn có thể có lợi, cho nên hắn phía trước mới không có biểu hiện ra bất luận cái gì phản cảm, lại nói tiếp Mộc Tử Hi cũng xác thật có nói cho hắn không ít chuyện tình.

"Mộc Chủ quản tìm ta có việc sao?"

Hạ Thiên Kỳ không tin Mộc Tử Hi hơn nữa hắn chính là thuần túy tìm chính mình nói chuyện phiếm, trên thực tế cũng chính như hắn đoán rằng như vậy, Mộc Tử Hi lúc này trả lời:

"Có một số việc tưởng cùng ngươi nghiên cứu nghiên cứu."

"Đi chỗ nào?" Hạ Thiên Kỳ do dự một chút, nhưng vẫn là cảm thấy không lý do cự tuyệt.

"Chúng ta lần đầu tiên gặp mặt khi địa phương."

Nửa giờ sau, Hạ Thiên Kỳ liền lái xe đi tới hắn lần đầu tiên nhìn thấy Mộc Tử Hi cái kia quán bar.

Lúc này bởi vì còn không có đêm, cho nên quán bar đen như mực cũng không náo nhiệt, có lẽ là Mộc Tử Hi sớm có giao đãi, cho nên Hạ Thiên Kỳ cũng không có tao ngộ bất luận cái gì phục vụ sinh ngăn trở, liền thuận lợi ngồi ở Mộc Tử Hi đối diện.

Mộc Tử Hi hôm nay ăn mặc một thân màu trắng hưu nhàn trang, chẳng những khuôn mặt nhìn qua cho người ta một loại âm nhu cảm giác, ngay cả uống rượu bộ dáng, đều xem đến Hạ Thiên Kỳ thực không thoải mái.

"Tìm ta thương lượng cái gì?"

"Cũng không có gì, ta chủ yếu là hôm nay có chút phiền muộn, nhưng suy nghĩ một vòng cũng không nghĩ tới một cái có thể bồi ta tâm sự người. Cho nên mới sẽ từ Từ Thiên Hoa nơi đó muốn tới ngươi thông tin hào, kêu ngươi ra tới uống hai ly."

Mộc Tử Hi nhìn dáng vẻ uống lên không ít rượu, một đôi đơn phượng nhãn phiếm rượu hồng, thân mình cũng nhiều ít có chút lay động.

"Uống rượu liền miễn đi. Ta gần nhất ngay cả uống nước đều ghê tởm."

Hạ Thiên Kỳ uống rượu nhưng thật ra sẽ không giống ăn cái gì như vậy ghê tởm, nhưng là trong lòng lại cũng bản năng bài xích, Mộc Tử Hi nghe xong cũng không khuyên hắn, trực tiếp búng tay một cái, làm phục vụ sinh cấp Hạ Thiên Kỳ thượng ly nước trong.

"Minh Phủ gần nhất có chút không yên ổn a. nhất cùng Nhị Minh Phủ bắt đầu ở chúng ta bên này đốt giết đánh cướp không chuyện ác nào không làm."

"Cá lớn nuốt cá bé, nếu đổi thành Tam Minh Phủ cường đại, có lẽ cũng sẽ làm như vậy."

Hạ Thiên Kỳ không biết Mộc Tử Hi đột nhiên đối hắn đề cập này đó là có ý tứ gì, hắn không nói thêm gì, mà là tùy tiện có lệ một câu, muốn nghe một chút Mộc Tử Hi kế tiếp nói như thế nào.

"Ngươi nói không phải không có lý, nhưng là chỉ ta thủ hạ công nhân, gần nhất liền chết mất 7 cái. Đều là bị kia hai cái Minh Phủ người giết chết."

Có chút nghiến răng nghiến lợi nói xong, Mộc Tử Hi liền trực tiếp đem hắn nắm ở trong tay chén rượu tạp hướng về phía quầy bar, càng thêm phẫn nộ nói:

"Trước nay đều là ta Mộc Tử Hi khi dễ người khác. Còn chưa bao giờ có bị người khác khi dễ quá!"

"Ngay cả chúng ta Cao cấp Chủ quản, ở mặt khác Minh Phủ nơi đó đều không tính cái gì, liền càng đừng nói chúng ta này đó tiểu binh."

Hạ Thiên Kỳ có thể rõ ràng cảm nhận được Mộc Tử Hi phẫn nộ, nhưng là hắn đối này cũng là vô kế khả thi, lại nói tiếp ngay cả chính hắn còn cả ngày lo lắng đề phòng sợ hãi con khỉ đám người tìm tới môn tới trả thù đâu.

Nếu hắn cũng có cái ngưu so người ở sau lưng chống lưng, hắn đã sớm chạy tới Nhất Minh Phủ sàn xe, đem con khỉ một phen bóp chết.

"Ngươi là thật không biết vẫn là giả không biết nói, Nhất Minh Phủ cùng Nhị danh phủ muốn hợp lực đem chúng ta tiêu diệt."

Mộc Tử Hi thấy Hạ Thiên Kỳ một bộ thờ ơ bộ dáng, hắn không cấm lắc lắc đầu, thanh âm trầm thấp nói.

"Vì cái gì muốn tiêu diệt rớt chúng ta? Liền vì con đường cùng tài nguyên?"

"Nghe nói qua hợp lâu tất phân. Phân lâu tất hợp sao?

Minh Phủ tồn tại nguyên bản chính là vì tiêu diệt Quỷ Vật, nhưng là hiện tại chia ra làm tam, Tam gia Minh Phủ từng người vì chiến, hoàn toàn đem lúc trước sứ mệnh quên hết.

Cho nên hợp hai làm một đây là xu thế."

"Ta cảm thấy này không tính cái gì lý do. Cướp đoạt tài nguyên. Nói trắng ra là chỉ là muốn cho chính mình trở nên càng cường đại hơn, muốn càng tốt mạng sống thôi."

Hạ Thiên Kỳ cảm thấy Mộc Tử Hi nói cũng không có đối hắn nói xong chỉnh.

Mộc Tử Hi ngẩng đầu nhìn Hạ Thiên Kỳ liếc mắt một cái, theo sau nghe hắn cười một tiếng nói:

"Nếu đương ngươi biết, Minh Phủ quyền hạn sẽ ở tương lai một ngày nào đó đột nhiên biến mất, vô luận là Cao cấp Chủ quản, vẫn là Phổ thông Viên chức đều không có biện pháp lại từ Quỷ Vật trên người đạt được Vinh Dự Điểm Cường Hóa từ sau người. Ngươi sẽ làm cái gì?"

Hạ Thiên Kỳ nghe xong không cấm khó có thể tin mở to hai mắt, há miệng thở dốc, lại không có phát ra bất luận cái gì thanh âm.

Mộc Tử Hi lúc này tiếp tục nói:

"Ít nhất đổi thành là ta nói, sẽ liều mạng cướp đoạt tài nguyên, có thể đạt được càng nhiều Vinh Dự Điểm liền đạt được càng nhiều, nếu chính mình đạt được không được, khiến cho chính mình cấp dưới đạt được, mà sẽ không bạch bạch nhường cho những người khác.

Từ Tam gia Minh Phủ chia lìa mới bắt đầu, Nhất Minh Phủ chính là cướp đoạt, tham lam đại danh từ, chịu với cái loại này thể chế hạ, thượng đến Cao cấp Chủ quản, hạ đến Phổ thông Viên chức đều sẽ không tâm tồn cái gì thiện niệm.

Bởi vì đương người bên cạnh ngươi có 80 đều là người xấu thời điểm, như vậy dư lại kia 20 người tốt, tắc sẽ có vượt qua một nửa lựa chọn làm một cái người xấu, đến nỗi dư lại hoặc là bị làm lơ, hoặc là bị đào thải.

Cho nên ngàn vạn không cần cảm thấy chính ngươi làm không được, ở người khác trên người liền sẽ không phát sinh."

Hạ Thiên Kỳ cũng không muốn nghe Mộc Tử Hi đối hắn thuyết giáo, trên thực tế đối với Nhất Minh Phủ tình huống, hắn từ Sở Mộng Kỳ nơi đó đã có điều hiểu biết.

Hắn chân chính quan tâm chính là Mộc Tử Hi vừa mới đối hắn nhắc tới, Minh Phủ Cường Hóa quyền hạn biến mất sự tình.

"Minh Phủ quyền hạn biến mất là chuyện như thế nào? Đây là ngươi suy đoán, vẫn là nói ngươi đã được đến xác thực tin tức."

"Nếu ta nói đây là ta suy đoán, ngươi tin tưởng này sẽ phát sinh sao?"

Hạ Thiên Kỳ không nói gì, bởi vì hắn căn bản là không có nghĩ tới.

"Biết Công ty những cái đó cao tầng đều đi Nhị Vực Tam Vực làm gì sao?"

Mộc Tử Hi cầm lấy trên bàn bình rượu, ngửa đầu uống một hớp lớn, chậm rãi nói:

"Ta phải đến tin tức là vì đả thông liên tiếp thế giới hiện thực hàng rào.

Một khi tầng này hàng rào bị đả thông, như vậy mặc dù là Phổ thông Viên chức cũng có thể đi trước Nhị Vực cùng Tam Vực. Nhưng mà Minh Phủ chủ yếu người phụ trách chỉ là Cao cấp Chủ quản, nói trắng ra là Minh Phủ là Cao cấp Chủ quản, những cái đó cái gọi là Giám đốc, Cao cấp Giám đốc, thậm chí là Tổng giám, bọn họ đã không thuộc về Minh Phủ.

Cho nên chỉ cần hàng rào bị đả thông, sở hữu viên chức đều sẽ tham dự tiến tùy cơ sự kiện, mà trong hiện thực một khi đã không có Minh Phủ công nhân, như vậy Minh Phủ còn sẽ có tồn tại tất yếu sao?"

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,677
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
483,952
Chương 445: nguy cơ lẻn vào

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian 0

"Liền tính giống ngươi nói như vậy, sở hữu viên chức đều đi tham dự tùy cơ sự kiện, nhưng là trong hiện thực cũng sẽ có bình thường sự kiện yêu cầu giải quyết a, Minh Phủ như cũ có này tồn tại tác dụng.

Còn nữa nói, nếu không có Minh Phủ Cường Hóa quyền hạn, nhân loại muốn như thế nào cùng Cao cấp khác Quỷ Vật chống lại?"

Hạ Thiên Kỳ đối với Mộc Tử Hi nói nửa tin nửa ngờ, cứ việc có chút đạo lý, nhưng lại không cách nào tự bào chữa.

Mộc Tử Hi nghe xong có chút buồn cười nhìn nhìn Hạ Thiên Kỳ, tiện đà hỏi ngược lại:

"Tỷ như ngươi ngày thường ăn cơm đều dùng tay phải, chẳng lẽ đương có một ngày ngươi mất đi tay phải, liền sẽ sống sờ sờ đói chết sao?

Nhân loại đã không có Minh Phủ Cường Hóa quyền hạn, còn sẽ tìm được tân phương thức đi đối kháng Quỷ Vật, rốt cuộc đáy đã đều đánh hạ.

Nói đến cùng Minh Phủ Cường Hóa quyền hạn, cùng với những cái đó cái gọi là khen thưởng, liền cùng hiện tại tiểu lão bản khiến cho đẩy mạnh tiêu thụ giống nhau.

Ngay từ đầu làm ngươi cảm giác có thể có lợi, nhưng chờ ngươi dưỡng thành thói quen sau, hắn liền sẽ không lại đẩy mạnh tiêu thụ."

"Có lẽ ngươi nói chính là đối, nhưng dù vậy, ta cũng không Năng Lực thay đổi cái gì, còn không phải giống nhau muốn nhẫn nhục chịu đựng."

Hạ Thiên Kỳ cảm thấy Mộc Tử Hi là ở tự tìm phiền não, đổi thành là hắn, hắn tuyệt không sẽ tưởng nhiều như vậy vô dụng.

"Bởi vì những lời này ta trừ bỏ cùng ngươi có thể nói bên ngoài, liền rốt cuộc nhớ không nổi còn có thể với ai nói, giống chúng ta loại người này đều là cô độc, hiện thực đã không còn là chúng ta quy túc, vãng tích bằng hữu cũng không hề sẽ cùng chúng ta có liên quan."

"Đó là ngươi quá bi quan."

"Chẳng lẽ ngươi ở chấp hành xong việc kiện sau, sẽ cùng người nhà bằng hữu hoà mình, phát ra từ nội tâm vừa nói vừa cười?"

Hạ Thiên Kỳ nghe xong không có phản bác Mộc Tử Hi, bởi vì hắn xác thật có rõ ràng cảm giác được, hắn đã vô pháp giống người thường như vậy sinh sống.

Rốt cuộc phàm là hắn có việc làm, có người chơi, cũng sẽ không nhàn tới không có việc gì chạy tới nghe Mộc Tử Hi nói nhiều như vậy.

"Vô luận ngươi thừa nhận cùng không thừa nhận, chúng ta đều đã bị quy tắc hóa, tựa như một ít tù phạm ngồi tù giống nhau, người thích ứng lực cùng thói quen tính là thực đáng sợ, một khi thích ứng. Một khi thói quen, một khi tiếp nhận rồi, ngươi liền không bao giờ là nguyên lai ngươi."

"Không, ta còn sẽ là nguyên lai ta. Ít nhất ta biết chính mình đang làm cái gì."

"Hảo đi, có lẽ là ta quá chắc hẳn phải vậy."

Mộc Tử Hi thấy Hạ Thiên Kỳ cũng không nhận đồng quan điểm của hắn, hắn không sao cả nhún vai, dùng sức xoa xoa hắn phiếm rượu hồng mặt, tiếp tục nói:

"Ta tìm ngươi tới chỗ này. Kỳ thật cũng không phải muốn đối với ngươi nói chuyện giật gân, mà là tưởng hướng ngươi biểu đạt một cái thái độ, đó chính là chúng ta là có thể trở thành bằng hữu người.

Ngươi nhất định sẽ hoài nghi, ta vì cái gì phải hướng ngươi liên tiếp kỳ hảo, lời nói thật cùng ngươi nói, ta xác thật có ta ý đồ ở bên trong, bởi vì ta xem ngươi cũng không có vẻ mặt người chết tương.

Mà không chết được, làm không hảo khi nào liền dùng được với, liền tính không dùng được, cũng có thể kêu ra tới tâm sự thiên. Tống cổ tống cổ nhàm chán thời gian."

"Thật là như vậy."

Hạ Thiên Kỳ không nghĩ đi phỏng đoán Mộc Tử Hi, trên thực tế giống Mộc Tử Hi, Ngô Địch loại người này, căn bản là không có biện pháp dựa theo lẽ thường suy đoán, cho nên chi bằng tin Mộc Tử Hi này không đau không ngứa nói, làm không hảo bọn họ thật sự có thể trở thành bằng hữu.

Liền tính là trở thành dối trá bằng hữu, nếu là về sau ở tùy cơ sự kiện gặp, cũng có thể cùng nhau báo cái đoàn đồ cái an toàn.

Đương Hạ Thiên Kỳ rời đi quán bar thời điểm, quán bar không biết khi nào lại biến thành thế nhân sống mơ mơ màng màng thế giới. Mộc Tử Hi cũng không có rời đi, nghĩ đến hắn còn không có tận hứng.

Lúc này đây lại đây nơi này. Thật cũng không phải không hề thu hoạch, ít nhất Mộc Tử Hi phân tích hắn là cảm thấy có chút đạo lý.

Nếu tùy cơ sự kiện là liên tiếp Nhị Vực cùng Tam Vực tồn tại, như vậy ở tùy cơ sự kiện cái loại này có thể dựa tìm kiếm đạt được Vinh Dự Điểm khen thưởng phương thức, ở Nhị Vực cùng Tam Vực liền cũng có khả năng tồn tại.

Cứ như vậy. Sở hữu tham dự sự kiện nhân viên đều có thể đạt được thêm vào Vinh Dự Điểm khen thưởng, có lẽ sẽ tồn tại cá lớn nuốt cá bé tình huống, nhưng ít nhất Tam gia Minh Phủ người sẽ không lại có khu vực phân chia không công bằng, con đường phân chia không công bằng hiện tượng xuất hiện.

Cho nên hủy bỏ ở trong thế giới hiện thực đạt được Vinh Dự Điểm quyền hạn, sửa vì ở tùy cơ sự kiện trung đạt được thêm vào Vinh Dự Điểm, kỳ thật vẫn là có thể làm nhân loại lưu giữ cùng Quỷ Vật chi gian cạnh tranh lực.

Người trước có thể dựa làm một mình. Nhưng là người sau phải dựa ôm đoàn, cho nên Mộc Tử Hi hôm nay đối hắn nói nhiều như vậy, có lẽ chính là ở hướng hắn truyền đạt như vậy một cái ý tứ.

Mở cửa xe ngồi trên xe, Hạ Thiên Kỳ ấn xuống xe cửa sổ lại nhìn thoáng qua phía sau kia lập loè lượng lệ nghê hồng quán bar, theo sau không hề quyến luyến dẫm hạ chân ga.

...

Khúc Ưu Ưu năm nay 24 tuổi, là tuy lăng thị một nhà xí nghiệp bình thường văn viên, tính cách hướng ngoại, giỏi về xử lý nhân tế quan hệ. Cũng đúng là nguyên với cái này nàng cái này ưu điểm, cho nên nàng gần nhất bị Công ty sự nghiệp bộ một cái tiêu thụ Tổng giám coi trọng, đề bạt thành Tổng giám trợ lý.

Cứ việc Tổng giám trợ lý lấy tiền lương cũng không cao, làm sự tình lại nhiều lại tạp, thượng đến làm các loại hội nghị kỷ yếu, kiểm tra các hạng mục Chủ quản hằng ngày công tác tình huống, hạ đến lẫn vào viên chức bên trong, hoà mình, làm Tổng giám đặt ở viên chức trung tai mắt.

Khúc Ưu Ưu thực biết cái này Tổng giám trợ lý không dễ làm, nhưng dù vậy, đương nàng ở nhậm chức thư thượng ký tên thời điểm, trái tim như cũ bởi vì kích động mà kinh hoàng.

Tổng giám trợ lý, nói trắng ra là chính là sự nghiệp bộ phó lãnh đạo, Tổng giám tâm phúc.

Ở sự nghiệp bộ, đừng nói là Phổ thông Viên chức, chính là thượng đến Chủ quản Giám đốc, cũng đều đối với nàng cái này tiểu cô nương khuôn mặt tươi cười đón chào, bằng không nàng tùy tùy tiện tiện ở Tổng giám bên tai nói thầm hai câu, bọn họ liền phải đại họa lâm đầu.

Tân quan tiền nhiệm ngày đầu tiên, Khúc Ưu Ưu bận rộn trong ngoài rất là tích cực, cứ việc vẫn là những cái đó đồng sự, nhưng là ở nàng xem ra, các đồng sự ở đối chính mình thái độ thượng nhưng hoàn toàn không giống nhau.

Lại không phải cái kia nhậm người quát mắng tiểu khúc, nàng hiện tại tên gọi là khúc trợ.

Bận việc một buổi tối, đi ưu ưu liền đem nàng một chúng đại học bạn tốt, cùng với các nàng bạn trai nhóm thỉnh tới rồi chính mình thuê trong phòng, vì chúc mừng nàng thành công tấn chức vì tổng trợ mà cuồng hoan.

Khúc Ưu Ưu tốt nghiệp với một khu nhà nghệ thuật loại trường học, mấy cái chơi tương đối tốt đồng học, tốt nghiệp đại học sau hoặc là chính là không ngừng đổi công tác, hoặc là chính là khổ bức tăng ca, tóm lại ở nàng xem ra, những người này đều không có chính mình hỗn đến hảo.

Hương khí bốn phía cái lẩu "Ùng ục ùng ục" mạo hiểm nhiệt khí, Khúc Ưu Ưu tam chai bia xuống bụng, vốn là không thế nào có thể uống nàng, nói lên lời nói tới thanh âm đều trở nên lắp bắp, một bàn tay ở mọi người trước mắt khoa tay múa chân, rất là vui vẻ đắc ý:

"Ta bọn họ rốt cuộc hết khổ, chờ ta làm hai năm Tổng giám trợ lý, sự tình gì đều hiểu biết, ta liền có thể đi ăn máng khác đi mặt khác Công ty, chính là lại vô dụng kia cũng đến là cái Giám đốc a.

Các ngươi nói có phải hay không."

"Là!"

Tam nam tam nữ rất là cổ động cấp Khúc Ưu Ưu dùng sức phồng lên trường, lúc này nghe một cái diện mạo hào hoa phong nhã nam tử nói:

"Ưu ưu, ngươi nhưng đến hảo hảo hỗn, chúng ta những người này về sau nhân mạch tiền đồ nhưng toàn dựa ngươi."

"Yên tâm đi, đều bao ở ta trên người."

Khúc Ưu Ưu một bên hướng về phía mấy người ngây ngô cười, một bên đánh rượu lạc gật đầu ứng hòa.

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,677
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
483,952
Chương 446: hoảng sợ

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian 0

Liên tục đánh cái mấy cái rượu lạc làm Khúc Ưu Ưu dạ dày một trận quay cuồng, nàng vội che miệng chạy vào trong phòng vệ sinh, thực mau liền đối với bồn cầu khó chịu phun ra lên.

"Ưu ưu ngươi không sao chứ?"

Mấy cái tỷ muội nghe được Khúc Ưu Ưu phun thanh, cũng vội vàng từ phòng khách chạy tới nhìn một cái nàng, Khúc Ưu Ưu hướng về phía bọn họ phất phất tay, ý bảo nàng không có gì.

Miệng đau khổ tràn đầy cồn hương vị, Khúc Ưu Ưu mở ra vòi nước, đầu tiên là rửa mặt, theo sau tắc đôi tay phủng có chút băng thủy hút đến trong miệng súc súc miệng.

"Hôm nay uống thật là có chút nhiều."

Khúc Ưu Ưu có chút lay động từ trong phòng vệ sinh ra tới, có chút ngượng ngùng nói.

"Bình thường, vui vẻ thời điểm đều sẽ uống nhiều mấy chén, bất quá này dư lại mấy bình rượu ngươi cũng đừng uống lên, thành thành thật thật ngồi ở chỗ đó là đến nơi."

Vài người cũng có chút thời điểm không tụ, cho nên mặc dù thời gian đã đã khuya, nhưng lại đều không có đi được ý tứ.

Khúc Ưu Ưu cứ việc uống có chút nhiều, nhưng là vừa rồi phun qua lúc này đảo cũng dễ chịu một ít, nàng không nói gì, gật gật đầu liền đi đến phía trước cửa sổ, đem có chút năng mặt dán ở cửa sổ thượng.

"Như thế nào ưu ưu, còn không thoải mái sao?"

Thấy Khúc Ưu Ưu như vậy, một cái màu da tương đối hắc, trên mặt chiều dài một ít tàn nhang nữ tử, lúc này đi tới nàng bên người.

"Ta không có việc gì, ta ở chỗ này thổi trúng gió, một lát liền hảo, các ngươi ăn của các ngươi."

Nữ tử gọi là Đổng Phượng Thải, vào đại học thời điểm liền ngủ ở nàng bên cạnh giường, tính cách cũng là các nàng cái kia ký túc xá tốt nhất.

"Vậy ngươi đừng cảm lạnh, miễn cho nên bị cảm."

Đổng Phượng Thải lo lắng nói một câu, liền lại về tới trước bàn cơm.

Mặt khác không có quá khứ hai nữ sinh, thì tại lúc này ồn ào nói:

"Ngươi nói một chút ưu ưu người lớn lên cũng không tồi, dáng người cũng hảo, tính cách càng là không thể chê, hiện tại tấn chức tổng trợ tương lai khẳng định là một mảnh quang minh, nhưng như thế nào liền tìm không đến bạn trai đâu."

Nói chuyện nữ tử lưu trữ một đầu mạt trà nhan sắc đỡ lên tóc ngắn, nùng trang diễm mạt, hai ngón tay gian còn kẹp một cây nữ sĩ thuốc lá. Xem trang điểm pha như là cái loại này hộp đêm nữ.

Nữ tử gọi là Mã Lương siêu, đi học thời điểm ở tại Khúc Ưu Ưu thượng phô, quang Khúc Ưu Ưu biết đến, nàng ở đại học trong lúc cũng đã kết giao 7 cái bạn trai.

Trên thực tế nàng hiện tại cái này bạn trai. Cũng là lớn hơn tháng mới nhận thức, là địa phương nào đó nhà máy phân hóa học lão tổng nhi tử, trong nhà rất có tiền.

"Này còn dùng hỏi sao, khẳng định là ưu ưu ánh mắt cao a. Giống nhau nam nhân sao có thể vào được nàng pháp nhãn, bất quá này tìm nam nhân cũng không thể nóng lòng nhất thời. Không phải có như vậy một câu nói rất đúng sao, gọi là hảo cơm không sợ vãn."

"Ngươi nhưng thôi đi, còn hảo cơm không sợ vãn đâu, chúng ta này đều bao lớn rồi, hai mươi bốn năm nhưng, phóng tới qua đi hài tử đều có thể mua nước tương, vẫn là nắm chặt tìm cái hảo, hai người ở bên nhau cũng có thể có cái dựa vào."

Khúc Ưu Ưu ở ký túc xá chơi tốt nhất có hai người, một cái là Đổng Phượng Thải, một cái khác còn lại là các nàng ký túc xá lão đại. Võ đình đình.

Võ đình đình tuổi tác muốn so các nàng lớn hơn một tuổi, mà ở ký túc xá đều thói quen với ấn tuổi bài hào, cho nên các nàng giống nhau đều kêu võ đình đình vì đại tỷ, đến nỗi Khúc Ưu Ưu còn lại là bốn người trung lão Tam, Mã Lương siêu là nhỏ nhất cái kia.

"Không hổ là đại tỷ, tư tưởng chính là truyền thống, này đều thời đại nào còn phân như vậy rõ ràng, hiện tại nam nữ đều giống nhau, đặc biệt là ở đô thị sinh hoạt, 30 tuổi kết hôn đều tính sớm."

Nói xong. Võ đình đình còn một phách ngồi ở hắn bên người, đang ở cúi đầu chơi di động béo bạn trai hỏi:

"Có phải hay không đại bảo, nếu là làm ngươi mấy năm nay cùng ta kết hôn, ngươi có phải hay không ngày mai phải cho ta quăng?"

"Nói hươu nói vượn cái gì đâu. Ta cũng không dám ném ngươi."

Mã Lương siêu bạn trai nghe xong đầu tiên là sửng sốt, theo sau tắc vội vàng lắc lắc đầu.

"Không có việc gì, ngươi tưởng ném ta ta cũng không ngại, rốt cuộc hiện tại này nam nhân a, liền mẹ nó không mấy cái là dựa vào phổ."

Mã Lương siêu nói nghe được võ đình đình mấy người có chút không thoải mái, đặc biệt là trên bàn còn ngồi mấy nam nhân. Nhưng là ngại với chính mình bạn gái mặt mũi, cho nên bọn họ cũng chỉ có thể xấu hổ cười cười.

"Được rồi, hôm nay đều đã trễ thế này, ưu ưu lại uống lên không ít, chúng ta vẫn là dọn dẹp một chút về nhà đi."

Võ đình đình đã không nghĩ lại nghe Mã Lương siêu nói tiếp, Đổng Phượng Thải cũng nhận đồng gật gật đầu, liền đối với chính hết sức chăm chú nhìn chằm chằm ngoài cửa sổ Khúc Ưu Ưu hô:

"Ưu ưu chúng ta đi a? Chính ngươi một người ở nhà được không, nếu không ta làm Đại Vĩ đi về trước, đêm nay ta ở chỗ này bồi ngươi."

Võ đình đình bạn trai nhìn qua rất thành thật, cứ việc tướng mạo thượng có chút hiện lão, nhưng lại rất là thiện giải nhân ý:

"Nếu không hôm nay khiến cho phượng màu ở chỗ này, ta chính mình trở về là được."

"Ai u, hành a đại tỷ, trách không được vừa mới sẽ nói ra như vậy một phen lời nói tới, nguyên lai thật đúng là tìm được hảo nam nhân."

Mã Lương siêu có chút châm chọc nói xong, còn không quên đối võ đình đình bạn trai vứt cái mị nhãn.

Võ đình đình không có lý nàng, kỳ thật Mã Lương siêu ở ký túc xá nhân duyên rất kém cỏi, các nàng trên danh nghĩa cứ việc là tứ tỷ muội, nhưng thực tế thượng, Mã Lương siêu lại mỗi ngày ở bên ngoài lêu lổng, tư tưởng thực mở ra, mà các nàng ba người tư tưởng tắc tương đối truyền thống, cho nên ngày thường tiếng nói chung cũng tương đối thiếu.

Nhưng thật ra Mã Lương siêu tổng hội cùng các nàng giảng này giảng kia, tỷ như hôm nay cùng cái nào soái ca đi hẹn hò, hẹn hò trung đã xảy ra cái gì, cho nàng hoa bao nhiêu tiền, thỉnh nàng ăn cái gì bữa tiệc lớn linh tinh.

Cho nên các nàng chính là nhìn qua quan hệ không tồi, nhưng ở trong lòng mặt cùng Mã Lương siêu quan hệ lại không có thật tốt.

Đến nỗi Mã Lương siêu cũng giống nhau, đã không quen nhìn võ đình đình tổng lấy đại tỷ tư thái giáo dục chính mình, cũng nhìn không thượng Đổng Phượng Thải vâng vâng dạ dạ xuẩn bộ dáng, lại nói tiếp cũng liền cùng Khúc Ưu Ưu còn xem như chơi thân.

Nguyên bản lần này tụ hội là không tính toán kêu nàng, nhưng là ngẫm lại đại học bốn năm đều ở cùng một chỗ, tốt nghiệp sau cũng đều ở cùng tòa thành thị, cho nên Khúc Ưu Ưu ở trưng cầu võ đình đình cùng Đổng Phượng Thải ý kiến sau, mới kêu Mã Lương vượt qua tới.

Khúc Ưu Ưu toàn thân chú ý nhìn chằm chằm cửa sổ, Đổng Phượng Thải kêu nàng vài thanh đều không có phản ứng.

"Ưu ưu, ngươi ở đàng kia nhìn cái gì đâu, xem đến như vậy tập trung tinh thần."

Đổng Phượng Thải lúc này cũng đi tới Khúc Ưu Ưu bên người, tiện đà cũng hướng tới ngoài cửa sổ nhìn thoáng qua.

Ngoài cửa sổ mặt sơn đen rét đậm, đối diện cũng là một đống cao tầng nơi ở lâu, trừ lần đó ra liền không còn có cái gì để xem.

Chẳng những Đổng Phượng Thải lại đây Khúc Ưu Ưu bên người hướng về phía ngoài cửa sổ nhìn nhìn, ngay cả Mã Lương siêu cùng võ đình đình cũng cùng nhau tò mò nhìn vài lần, nhưng liền cùng Đổng Phượng Thải giống nhau, các nàng trừ bỏ một mảnh hắc ám ngoại, không còn có nhìn đến bất cứ thứ gì.

"Ưu ưu? Ngươi làm sao vậy, ngươi nhưng thật ra nói một câu a?"

Mã Lương siêu thấy Khúc Ưu Ưu chuyên chú nhìn chằm chằm cửa sổ biểu tình có chút thấm người, liền khẽ đẩy nàng một phen, lại không nghĩ rằng Khúc Ưu Ưu giống như là thấy quỷ giống nhau, đột nhiên quăng ngã ngồi ở trên mặt đất, tiện đà bắt đầu hoảng sợ kêu to lên.

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,677
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
483,952
chương 447: cảnh cáo

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian 0

Khúc Ưu Ưu đột nhiên tiêm thanh kêu cái không ngừng, này cũng sợ tới mức Võ Đình Đình mấy người động tác nhất trí thay đổi mặt, ở đối Khúc Ưu Ưu cảm thấy có chút không thể hiểu được đồng thời, trong lòng mặt cũng đều đã chịu một ít ảnh hưởng, thế nhưng cũng cảm thấy sợ hãi dị thường.

Vẫn là Võ Đình Đình làm đại tỷ trước hết phản ứng lại đây, ngồi xổm xuống thân mình nắm lên Khúc Ưu Ưu có chút lạnh băng tay, đối nàng trấn an nói:

"Ưu ưu ngươi làm sao vậy? Đừng hạt chúng ta."

"Đúng vậy ưu ưu, ngươi vừa mới rốt cuộc nhìn đến cái gì, như thế nào sẽ bị dọa thành này phó bộ dáng."

Mã Lương Siêu cũng mở miệng hỏi một câu.

Trong phòng người hai mặt nhìn nhau, Khúc Ưu Ưu kinh sợ ánh mắt bắt đầu từ bọn họ trên mặt đảo qua, một hồi lâu, mới nghe Khúc Ưu Ưu lắc lắc đầu, run rẩy trả lời nói:

"Không... Không có gì."

"Thật sự không có gì? Vậy ngươi vừa rồi là chuyện như thế nào?"

Võ Đình Đình nhìn Khúc Ưu Ưu khó nén sợ hãi ánh mắt, cũng không như thế nào tin tưởng nàng lời nói.

"Thật sự không có gì đại tỷ, ta vừa mới ngủ rồi, sau đó làm cái ác mộng."

Khúc Ưu Ưu thanh âm run rẩy biên cái lời nói dối, Võ Đình Đình bọn họ vừa mới xem đến rõ ràng, Khúc Ưu Ưu rõ ràng vẫn luôn mở to đôi mắt đang nhìn ngoài cửa sổ, căn bản là không có nửa điểm nhi ngủ bộ dáng.

"Ngươi hiện tại đều học được trợn tròn mắt ngủ rồi sao? Rốt cuộc nhìn đến cái gì, như thế nào đối chúng ta còn có không thể nói?"

Mã Lương Siêu bĩu môi, đối với Khúc Ưu Ưu thừa nước đục thả câu không chịu nói thật, biểu hiện rất là khó chịu.

"Thật sự không có gì, nếu ta vừa mới không phải đang nằm mơ, đó chính là ở miên man suy nghĩ cái gì bị dọa tới rồi."

Khúc Ưu Ưu cảm xúc lúc này bình phục một ít, chỉ là như cũ không chịu đối Võ Đình Đình bọn họ nói ra nàng vừa mới bị dọa đến nguyên nhân.

Thấy Khúc Ưu Ưu hoàn toàn không có nói thật ý tứ, Mã Lương Siêu hừ lạnh một tiếng cũng lười đến hỏi lại, mất hứng nói:

"Này bữa cơm ăn thật là đủ rồi, đại bảo chúng ta đi thôi."

Mã Lương Siêu nói xong, liền cũng bất hòa Võ Đình Đình các nàng nói tái kiến, liền cùng nàng cái kia béo bạn trai rời đi.

Nhìn liền cửa phòng cũng không liên quan Mã Lương Siêu, mặc dù là tốt nhất tính tình Đổng Phượng Thải, cũng đều không vui nói:

"Này Mã Lương Siêu như thế nào có thể như vậy a!"

"Nàng chính là loại người này, hiện tại thoạt nhìn so đi học khi đó còn không nhận người thích."

Võ Đình Đình không nghĩ quá nhiều nói cập Mã Lương Siêu. Quay đầu đối với Đổng Phượng Thải an ủi nói:

"Về sau thiếu liên hệ thì tốt rồi, xem ra thật không phải người nào đều có thể coi như bằng hữu giao."

Đem Khúc Ưu Ưu từ trên mặt đất nâng dậy tới, Võ Đình Đình phi thường nghiêm túc lại đối nàng hỏi một lần:

"Ưu ưu ngươi vừa mới rốt cuộc nhìn đến cái gì? Thật sự chỉ là ngươi ở miên man suy nghĩ, sau đó bị dọa tới rồi?"

"Thật là như vậy. Khả năng cùng ta uống nhiều quá có quan hệ đi, ta không có việc gì, các ngươi trở về là được, ta chính mình có thể chiếu cố được chính mình."

Khúc Ưu Ưu căng da đầu làm bộ chuyện gì cũng chưa phát sinh bộ dáng, hy vọng có thể đánh mất Võ Đình Đình đám người nghi ngờ. Nghe Khúc Ưu Ưu nói như vậy, Võ Đình Đình cũng chỉ hảo hoàn toàn từ bỏ truy vấn ý niệm, hiểu biết gật gật đầu.

"Đại Vĩ chúng ta đi thôi."

"Ưu ưu chính ngươi thật sự không có việc gì sao?" Đổng Phượng Thải kỳ thật cũng tưởng lưu lại chiếu cố Khúc Ưu Ưu, nhưng trong lòng mặt rồi lại luyến tiếc nàng bạn trai, cho nên cũng chỉ là lại không xác định hỏi nàng một câu.

"Không có việc gì, ta lại không phải tiểu hài tử, mau trở về đi thôi, bằng không lại tối nay nhi muốn đánh cái xe đều không hảo đánh."

"Vậy được rồi ưu ưu, ta cùng đại tỷ đi rồi. Ngày thường chúng ta WeChat liêu."

"Ân, ta liền không tiễn các ngươi."

Nhìn Võ Đình Đình bọn họ rời đi. Khúc Ưu Ưu ra vẻ bình tĩnh gương mặt tức khắc lại bị sợ hãi sở bao trùm, nàng thấy được... Không nên nhìn đến đồ vật.

Mã Lương Siêu có chút sinh khí đem cửa xe đóng cửa, hệ thượng đai an toàn đồng thời, ngoài miệng như cũ ở tức giận nói:

"Thấy được đi, đây là nữ nhân chi gian hữu nghị, một đám đều không đem ta đương bằng hữu, sau đó còn giả mù sa mưa kêu ta lại đây, thảo, thật mẹ nó làm ta ghê tởm!"

"Là ngươi tính tình quá lớn đi, ta cũng không cảm thấy các nàng thế nào ngươi a."

Mã Lương Siêu bạn trai nghe xong. Miệng không cấm phiết phiết.

"Ngươi biết cái rắm, là ngươi cùng các nàng ở bên nhau thời gian trường, vẫn là ta cùng các nàng ở bên nhau thời gian trường? Đừng như vậy nói nhảm nhiều, chạy nhanh lái xe. Ngươi hôm nay không phải một ngụm rượu cũng không uống sao!"

"Là, ta lái xe còn không được sao, ngươi nếu là cũng không thích các nàng, như vậy dứt khoát liền ít đi liên hệ, cũng là ngươi nguyện ý lại đây."

Béo nam nhân cũng không quá sảng Mã Lương Siêu đối chính mình quát mắng ngữ khí, ngoài miệng tức giận đỉnh một câu.

"Lái xe được không!"

Mã Lương Siêu trừng mắt nhìn chính mình bạn trai liếc mắt một cái. Này một hồi béo nam nhân không có nói cái gì nữa, hung hăng một chân dẫm lên chân ga thượng.

Không trong chốc lát, Võ Đình Đình Đổng Phượng Thải bốn người liền cũng từ hàng hiên đi ra.

"Ngươi nói ưu ưu vừa rồi rốt cuộc nhìn đến cái gì? Khiến cho như vậy thần bí, còn không chịu đối chúng ta nói."

Võ Đình Đình càng muốn liền càng cảm thấy kỳ quái, thậm chí còn quay đầu hướng tới đối diện kia đống cư dân lâu nhìn liếc mắt một cái.

"Ai biết được, cũng có khả năng là chúng ta suy nghĩ nhiều, ưu ưu chính là bởi vì uống nhiều quá cho nên ở miên man suy nghĩ, cho rằng chính mình ở làm ác mộng. Bằng không nàng cũng sẽ không đối chúng ta dấu diếm cái gì, ưu ưu không phải cái loại này chuyện gì đều không nói người."

Đổng Phượng Thải nhưng thật ra không giống Võ Đình Đình như vậy hoài nghi, cảm thấy Khúc Ưu Ưu cũng không có nói dối.

"Ngươi nói nàng có thể hay không là thấy được một ít không nên nhìn đến đồ vật?"

Đang lúc bọn họ muốn kết thúc cái này đề tài từng người kêu xe trở về thời điểm, Đổng Phượng Thải bạn trai suy nghĩ tưởng sau đột nhiên nói.

"Có ý tứ gì? Không nên nhìn đến đồ vật ngươi là chỉ cái gì?"

Võ Đình Đình ba người ánh mắt, động tác nhất trí dừng ở Đổng Phượng Thải bạn trai trên mặt.

"Tỷ như nói đúng mặt mỗ hộ nhân gia... Đang ở phát sinh giết người án!"

Nghe được Đổng Phượng Thải bạn trai phân tích, ba người tức khắc cảm thấy bốn phía độ ấm lập tức lạnh xuống dưới, Đổng Phượng Thải cùng Võ Đình Đình thậm chí còn không chịu khống chế rùng mình một cái.

"Hơn phân nửa đêm đừng nói hươu nói vượn."

Đổng Phượng Thải sợ hãi trắng nàng bạn trai liếc mắt một cái, nàng bạn trai liền cũng nhịn không được bật cười:

"Ha ha, đừng thật sự, ta thừa nhận là ở cố ý dọa của các ngươi, nếu là ưu ưu thật sự nhìn đến đối diện mỗ hộ nhân gia có người bị giết, nàng lý nên nói cho chúng ta biết, sau đó gọi điện thoại báo nguy mới đúng.

Chính là nàng không dám báo nguy, cũng sẽ làm chúng ta lưu lại bồi nàng, mà sẽ không nói chính mình một người ở nhà không có việc gì."

"Nguyên lai ngươi là hù dọa người, ta vừa mới thật là có chút thật sự bị ngươi dọa đến."

Võ Đình Đình cùng hắn bạn trai cười cười, lúc sau bốn người tắc hai hai tách ra bắt đầu kêu xe, không bao lâu liền đều lần lượt đánh lên xe rời đi.

Suốt một buổi tối, Khúc Ưu Ưu cũng chưa dám tắt đèn, nàng đem chính mình khóa trái ở phòng ngủ, sau đó mở to hai mắt ở trên giường thống khổ nằm một đêm, thẳng đến trời đã sáng nàng mới sợ hãi đi ra phòng khách, chạy đến trong phòng vệ sinh thượng WC rửa mặt.

Nhưng mà tối hôm qua nàng nhìn đến người kia, cái kia cảnh cáo, lại như cũ cực kỳ rõ ràng ở nàng bên tai quanh quẩn.

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,677
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
483,952
Chương 448: ác mộng

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian 0

Sớm, Khúc Ưu Ưu liền đi tới Công ty, lại nói tiếp đây là nàng tới Công ty sớm nhất một lần, bởi vì đương nàng đến thời điểm, ngay cả Công ty đại môn đều còn không có người khai.

Một người chờ ở tĩnh mịch hành lang, Khúc Ưu Ưu bởi vì ngày hôm qua cả đêm đều không có ngủ, cho nên đôi mắt lạnh run, rất có một loại muốn nhắm lại liền dứt khoát nằm ở chỗ này ngủ xúc động.

Nàng dùng sức xoa xoa mặt, lúc sau lại không chê đau chụp đánh vài cái, lúc này mới cảm thấy chính mình thanh tỉnh thật nhiều.

Dựa vào thang máy bên trên vách tường, Khúc Ưu Ưu nội tâm trung kỳ nhìn tối hôm qua phát sinh sự tình đều là nàng say rượu sau sinh ra ảo giác, trên thực tế nàng cho tới bây giờ đều không thể lý giải, chính mình trên người vì cái gì sinh ra như vậy quỷ dị sự tình.

Nàng phát hiện ở chính mình mỏi mệt thời điểm, ngẫm lại loại này lệnh chính mình sởn tóc gáy sự tình, tuyệt đối muốn so uống cà phê còn muốn nâng cao tinh thần nhiều.

Thừa dịp không ai mở cửa trong khoảng thời gian này, nàng liền dùng di động ở trên mạng tìm tòi lên, nhìn xem có hay không cùng chính mình đồng bệnh tương liên.

Việc lạ, quỷ dị sự, thậm chí là tự cho là thần quái sự kiện, có thể nói cơ hồ từng ở mỗi người trên người đề sinh quá.

Từ nhỏ đến lớn, nàng chỉ là nghe trước kia đồng học, bên người bằng hữu, thậm chí là nàng cha mẹ nói về quỷ dị trải qua, liền không biết có bao nhiêu.

Mỗi người nói xong sau đều sẽ nói cho nàng nói đây là thật sự, thế cho nên nàng từ nhỏ đến lớn đều là một cái Quỷ Thần luận giả, đã tin tưởng trên thế giới này có thần minh, đồng thời cũng tin tưởng trên thế giới này có quỷ, có ác ma.

Mà ở trên mạng, loại này công bố chính mình gặp được quỷ, gặp được vô pháp giải thích việc lạ càng là chỗ nào cũng có. Nàng ngay từ đầu còn có rất nghiêm túc xem, nhưng là đang xem quá một ít sau, nàng tắc phát hiện trên mạng những cái đó tình huống cùng chính mình loại này hoàn toàn bất đồng.

Muốn nói là quỷ áp giường loại này, nàng cũng trải qua quá vài lần.

Nhớ rõ nhất rõ ràng một lần là nàng vừa ly khai trường học, ở bên ngoài cho thuê phòng trụ đệ nhất vãn.

Bởi vì sợ hãi cho nên nàng cả đêm đều không có tắt đèn, cuộn tròn ở trên giường nằm đã lâu, nàng mới gian nan ngủ.

Sau đó liền trong lúc ngủ mơ, nàng đột nhiên sinh ra một loại mãnh liệt tim đập nhanh cảm, cái loại cảm giác này giống như là nguy hiểm liền ở chính mình bên người giống nhau.

Nàng theo bản năng mở to mắt, lúc sau tắc phát giác chính mình căn bản vô pháp xoay người. Hơn nữa một cái phi đầu tán phát nữ nhân đang ngồi ở nàng trên người, nữ nhân trên mặt không hề huyết sắc, theo tóc khe hở, nàng có thể rõ ràng nhìn đến một đôi màu xanh biếc đôi mắt ở tràn ngập ác ý nháy.

Nàng liều mạng kêu to. Nhưng lại hoàn toàn nghe không thấy chính mình thanh âm, nàng nhiều lần muốn đứng dậy ngồi dậy, nhưng đều không có thành công.

Lúc sau cũng không biết qua đi bao lâu, nàng liền lại nặng nề đã ngủ.

Nhị thiên, đương nàng buổi sáng lên hồi tưởng khởi chuyện này thời điểm. Trong nội tâm như cũ còn sót lại tràn đầy sợ hãi. Nàng căn bản không tin quỷ áp giường là giấc ngủ tê liệt linh tinh cách nói, cứ việc nàng cũng tìm không thấy mặt khác càng vì giải thích hợp lý.

Chỉ là nàng cảm thấy, trên đời này có chính sẽ có phản, có mau liền sẽ lại chậm, có sinh ra được sẽ có chết, thế gian vạn vật đều là tồn tại hai mặt, cho nên đơn từ điểm này đi đẩy, có người tắc nhất định sẽ có quỷ.

Đương Khúc Ưu Ưu đem lực chú ý di rời tay cơ thời điểm, nàng phát hiện Công ty đại môn đều đã khai, mà ở nàng trước người tắc đứng một cái đầu có chút vi trọc trung niên nam nhân. Không phải người khác đúng là nàng người lãnh đạo trực tiếp, sự nghiệp bộ Tổng giám.

"Lưu... Lưu tổng ngươi như thế nào tới sớm như vậy."

Khúc Ưu Ưu thấy Tổng giám đang có chút không kiên nhẫn nhìn chính mình, nàng không cấm ở trên mặt cường bài trừ một tia không được tốt lắm xem cười tới.

"Sáng sớm liền bắt đầu nằm mơ? Kêu ngươi nhiều ít thanh, ngươi đều nghe không thấy!"

"Ngươi vừa mới kêu ta? Ta... Ta vừa mới có thể là tưởng sự tình quá đầu nhập vào, cho nên không có nghe thấy, thật là thực xin lỗi."

Sự nghiệp bộ Tổng giám, ở bộ môn chính là lớn nhất lãnh đạo, đối công nhân càng là cụ bị sinh sát quyền to. Có lẽ làm ngươi thăng quan yêu cầu cùng Công ty mặt khác cao tầng nghiên cứu, nhưng là làm ngươi chạy lấy người lại là chỉ cần một câu sự tình.

Khúc Ưu Ưu cứ việc bị nguy với tối hôm qua phát sinh sự tình, nhưng là nàng vừa mới mới vừa cảm thấy chính mình tương lai xuất hiện chút quang minh. Nhưng không nghĩ còn không có cái gì làm, đã bị Tổng giám cấp khai.

"Đi bữa sáng phố cho ta mua ly ngũ cốc sữa đậu nành, một cái lỗ trứng, hai cái tương bánh bao thịt."

Tổng giám ở phân phó xong làm nàng mua bữa sáng chuyện này sau. Liền trực tiếp đi vào Công ty.

Cấp Tổng giám mua bữa sáng, đính cơm, pha trà đổ nước, này đó cùng sinh hoạt tương quan việc vặt, không hề nghi ngờ cũng là nàng công tác.

Bất quá tưởng tượng đến cái nào đại nhân vật, đều là từ hầu hạ người làm lên. Nàng trong lòng mặt cũng liền không như vậy nhiều mâu thuẫn, huống chi nàng cũng không có ăn cơm sáng, vừa lúc cũng mua điểm nhi bánh bao linh tinh cơm điểm ăn.

Cùng thời gian, Mã Lương Siêu trong nhà.

"A ——!"

Mã Lương Siêu đột nhiên từ trong lúc ngủ mơ bừng tỉnh, một trương trắng bệch trên mặt tràn đầy một viên viên đậu đại mồ hôi.

Nàng theo bản năng hướng tới cửa phòng nhìn thoáng qua, ở ngắn ngủi mờ mịt qua đi, nàng tắc trực tiếp từ trên giường nhảy xuống, ăn mặc có chút thấu áo ngủ trực tiếp đem cửa phòng mở ra.

Ló đầu ra đi, hướng về thang máy phương hướng, cùng với cửa thang lầu chỗ nhìn thoáng qua, Mã Lương Siêu mới đỡ trái tim một lần nữa trở lại trong phòng.

"Thật là làm ta sợ muốn chết, cái này ác mộng làm quả thực cùng chân thật phát sinh giống nhau."

Một lần nữa trở lại trên giường, nhìn nằm trên giường một bên, ngủ đến té ngã lợn chết bạn trai, Mã Lương Siêu vẻ mặt ghét bỏ mắng:

"Chết phì heo, chờ ngươi cho ta mua xong xe ta khiến cho ngươi cút đi!"

Mã Lương Siêu sẽ cùng nàng cái này bạn trai ở bên nhau, căn bản là không phải bởi vì thích, cũng không phải vì kết hôn, mà là vì cấp chính mình mua chiếc xe.

Trên thực tế, bọn họ hiện tại trụ này gian chung cư, chính là nàng tiền nhiệm bạn trai cho nàng mua, nàng cứ việc không đi làm, cũng không kiếm tiền, nhưng là đơn luân vật chất này một khối, vô luận là Võ Đình Đình vẫn là Khúc Ưu Ưu cùng nàng căn bản không có có thể so tính.

Bởi vì vô luận là xe vẫn là phòng ở, nàng hiện tại đều đã có, cứ việc sẽ có người cảm thấy nàng là dựa vào lừa nam nhân tiền đạt được, mà không phải dựa vào chính mình nỗ lực đạt được.

Nhưng là ai có thể phủ nhận, nàng là bởi vì ở lừa gạt nam nhân thượng nỗ lực, mới đi lối tắt đạt được này đó đâu?

Cái gì tình yêu, cái gì môn đăng hộ đối, kia ở trong mắt nàng ngay cả cái rắm đều không tính là.

Người trong nhà đều hy vọng nàng tìm cái có tiền kết hôn, nhưng liền tính là có thể tìm được, bọn họ sẽ đem ngươi để vào mắt sao? Hơn nữa những cái đó tiền liền tính ly hôn về sau, cũng không có một chút là thuộc về ngươi.

Cho nên cái này năm đầu, tìm kẻ có tiền nữ nhân mới là nhất mạo hiểm nữ nhân. Bởi vì một khi chờ ngươi qua 30 tuổi, ở treo lên ly hôn danh hiệu sau, ngươi liền đem trở nên không đúng tí nào.

Cho nên chính mình có được mới là vương đạo, chính mình có xe, có phòng ở, đi đến một cái không ai nhận thức chính mình địa phương, chính mình có cái dạng nào qua đi, còn không phải chính nàng định đoạt.

Đến lúc đó tìm cái thành thật, đối chính mình tốt, nhật tử nhìn lên mình chẳng bằng ai, nhìn xuống lại chẳng thấy ai bằng mình, đây mới là nhất thoải mái.

Mã Lương Siêu bị cái kia ác mộng sợ tới mức cũng ngủ không được, nàng từ hộp thuốc lấy ra một cây yên, ở bậc lửa sau hút hai khẩu sau, nàng tắc giống đột nhiên nghĩ đến cái gì dường như, cầm lấy di động bát đánh một cái dãy số

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,677
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
483,952
Chương 449: hoàn nguyên

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian 0Điện thoại bát sau khi đi qua, Mã Lương Siêu chờ đợi không sai biệt lắm có nửa phút thời gian, từ di động mới truyền ra một nữ nhân mang theo buồn ngủ thanh âm:

"Uy..."

"Đừng nói cho ta ngươi còn đang ngủ."

"Đại tỷ, lúc này mới 9 giờ chung hảo đi, ta mỗi ngày chính là muốn ngủ tới khi giữa trưa mới tỉnh, ngày hôm qua đi phao đi phao đến rạng sáng 3 điểm đa tài trở về. Ân? Không đúng a, ngươi hôm nay là trừu cái gì tà phong, lại là như vậy tìm liền cho ta gọi điện thoại."

"Nói ra ngươi không cho cười ha, ta làm cái ác mộng sau đó bị doạ tỉnh, thật là cho ta sợ tới mức quá sức."

Lần thứ hai hồi tưởng khởi cái kia ác mộng tới, Mã Lương Siêu như cũ tim đập nhanh không thôi, vì thế nàng không muốn nghĩ nhiều nói:

"Ngày hôm qua còn không bằng đi theo ngươi yoga quán, cùng ta kia mấy cái **** đồng học đi ăn cơm, thiếu chút nữa không tức chết ta. Ta xem ngươi cũng đừng ngủ, dọn dẹp một chút, trong chốc lát ta đi nhà ngươi tìm ngươi."

"Được, vẫn là chờ ta đi nhà ngươi tìm ngươi đi, ta nơi này còn có cái soái ca ở, muốn so ngươi cái kia mập mạp kéo dài nhiều."

"Cút đi ngươi, lão nương hiện tại đã thanh tâm quả dục, không hề phóng túng thân thể."

"Ha ha, ngươi chính là ăn không được quả nho nói quả nho toan..."

Khúc Ưu Ưu ở Công ty bận việc suốt một buổi sáng, cơ hồ liền không như thế nào ngồi xuống nghỉ ngơi, hôm nay có mấy cái quảng cáo thương muốn lại đây, cho nên nàng liền đi theo bọn họ Tổng giám chiêu đãi, chiêu đãi xong sau còn muốn đính tiệm cơm, đính khách sạn, giống hầu hạ tổ tông giống nhau hầu hạ.

Thẳng đến giữa trưa ăn cơm thời gian, nàng mới đưa sở hữu sự tình đều vội xong, đầu giống chứa đầy hồ nhão giống nhau, hôn hôn trầm trầm về tới công vị thượng.

Phía trước vội tới vội đi đảo còn không cảm thấy vây, nhưng là trước mắt dừng lại xuống dưới, nàng liền cảm giác đầy người đều là mồ hôi, mí mắt cũng trầm đến không ngừng đi xuống lạc.

Giữa trưa ăn cơm cùng thời gian nghỉ ngơi là 2 tiếng đồng hồ, Khúc Ưu Ưu đại khái tính toán một chút, cảm thấy nếu chính mình ngủ thượng 2 tiếng đồng hồ, hẳn là có thể khôi phục một ít tinh thần.

Rốt cuộc buổi tối Tổng giám thỉnh quảng cáo thương ăn cơm. Nàng làm trợ lý cũng là muốn đi theo bồi, nàng nếu không sấn hiện tại nghỉ ngơi nghỉ ngơi, buổi tối làm không hảo sẽ có bao nhiêu khó chịu.

Nghĩ vậy nhi, Khúc Ưu Ưu liền không hề cường đĩnh. Đem dán ở phía sau trên lưng đệm phóng tới trên bàn, lúc sau tắc ghé vào mặt trên.

Mới đầu nàng bò đặc biệt khó chịu, bởi vì bộ môn kêu loạn, có gọi điện thoại, cũng có nói chuyện phiếm vô nghĩa. Nhưng bao lâu, nàng liền cái gì thanh âm cũng nghe không đến.

Trong lúc ngủ mơ, Khúc Ưu Ưu lần thứ hai về tới nàng trong nhà, quen thuộc ảo cảnh, quen thuộc người, đúng là tối hôm qua Võ Đình Đình bọn họ tới nhà nàng tụ hội cảnh tượng.

Khúc Ưu Ưu đứng ở cạnh cửa, vô cùng sợ hãi nhìn trong phòng người, đáy lòng sinh ra một loại rơi vào địa ngục lạnh lẽo cảm.

"Ưu ưu ngươi làm sao vậy? Sững sờ ở nơi đó nhìn cái gì đâu?"

Đổng Phượng Thải thanh âm rõ ràng truyền vào nàng lỗ tai, nàng nhìn Đổng Phượng Thải liếc mắt một cái, lại nhìn những người khác liếc mắt một cái. Sau đó nàng theo bản năng mở miệng nói:

"Không có gì, các ngươi ăn trước, ta có chút nhiệt, mở họp nhi cửa sổ hít thở không khí."

Trong lòng mặt quái dị nói, Khúc Ưu Ưu liền chậm rãi đi đến phía trước cửa sổ, lúc sau nàng tắc có chút thấp thỏm hướng tới ngoài cửa sổ nhìn lại.

"A ——!"

Khúc Ưu Ư ra một tiếng kêu sợ hãi, đột nhiên ngồi dậy thân mình, cả người đều bởi vì sợ hãi mà không ngừng run run.

"Khúc Ưu Ưu ngươi đang làm gì!"

Tổng giám thanh âm đột nhiên từ một bên truyền tới, Khúc Ưu Ưu lòng còn sợ hãi xem qua đi, phát hiện bọn họ Tổng giám đang đứng ở công vị lối đi nhỏ thượng. Vẻ mặt khó chịu nhìn hắn.

Đến nỗi mặt khác ở bộ môn đồng sự, tắc cũng đều là vẻ mặt không thể hiểu được, nhưng bởi vì Tổng giám ở chỗ này, cho nên mới không có người há mồm hỏi nàng.

"Đối... Thực xin lỗi."

"Ngươi nhìn xem hiện tại đều vài giờ?"

Khúc Ưu Ưu nhìn thoáng qua trên máy tính thời gian. Cả người tức khắc thanh tỉnh nhiều, bởi vì hiện tại thế nhưng đã buổi chiều 2 giờ rưỡi, không hề nghi ngờ đã qua giữa trưa thời gian nghỉ ngơi.

"Thiên nột, ta nên làm cái gì bây giờ!"

Khúc Ưu Ưu một bộ khóc không ra nước mắt bộ dáng khiếp đảm nhìn nàng Tổng giám, Tổng giám hừ lạnh một tiếng nói:

"Chạy nhanh mang theo ta làm ngươi chuẩn bị đồ vật đi phòng họp."

"Là, ta đây liền qua đi."

Cầm đã sớm chuẩn bị tốt một ít văn kiện. Khúc Ưu Ưu chật vật đi theo Tổng giám phía sau, ở các đồng sự quái dị trong ánh mắt, rời đi sự nghiệp bộ.

Đi theo Tổng giám họp xong, làm xong hội nghị kỷ yếu, Khúc Ưu Ưu lại đạt được một ít thời gian nghỉ ngơi, mà lúc này không sai biệt lắm đã tới rồi tan tầm điểm nhi.

Lại nói tiếp cứ việc nàng có chút vây, nhưng lại một chút cũng không nghĩ về nhà, cho nên đi theo Tổng giám đi chiêu đãi quảng cáo thương đảo cũng là cái không tồi lựa chọn. Nhưng là chờ chiêu đãi xong rồi, nàng như cũ không có địa phương khác nhưng đi, cũng chỉ có thể thành thành thật thật trở về.

Khúc Ưu Ưu do dự trong chốc lát, cuối cùng quyết định cho nàng đại tỷ Võ Đình Đình đánh qua đi, nhìn xem buổi tối có thể hay không đi nàng chỗ đó ngủ.

"Tan tầm sao đại tỷ?"

"Nhanh, chính thu thập đồ vật chuẩn bị đi đâu, ngươi đâu? Ngày hôm qua không có việc gì đi."

"Không có việc gì, chính là đầu có chút đau, cái kia... Buổi tối Đại Vĩ đi ngươi chỗ đó trụ sao?"

"Hắn đi công tác, buổi tối theo ta chính mình, như thế nào, ngươi nghĩ tới tới bồi bồi ta?"

"Ha ha, ta chính là như vậy tưởng, bất quá ta buổi tối muốn cùng Tổng giám chiêu đãi quảng cáo thương, khả năng sẽ đã khuya mới có thể đến ngươi chỗ đó."

"Không có việc gì, dù sao ta cũng muốn làm cái phương án, chờ ngươi là được."

Cắt đứt Võ Đình Đình điện thoại, Khúc Ưu Ưu trong lòng mặt may mắn nhẹ nhàng thở ra, lại nói tiếp nếu không phải Võ Đình Đình bạn trai đi công tác, nàng thật đúng là vô pháp qua đi, bởi vì Võ Đình Đình thuê cũng là gian tiểu chung cư, cũng chỉ có một cái đại phòng ngủ.

Giải quyết buổi tối nơi đi, Khúc Ưu Ưu cũng không có nỗi lo về sau, cũng chỉ dư lại ở trong lòng cầu nguyện buổi tối xã giao có thể mau chóng kết thúc.

Nhưng mà không như mong muốn chính là, nàng đi theo Tổng giám chẳng những chiêu đãi quảng cáo thương uống rượu ăn cơm, lúc sau thế nhưng còn đi câu lạc bộ đêm.

Mấy cái quảng cáo thương đều thực đáng khinh, thậm chí có ở muốn nàng WeChat sau, muốn tìm nàng khai phòng hỗn đản.

Nhìn trạm thành ba hàng, một đám nùng trang diễm mạt phong trần nữ tử, Khúc Ưu Ưu ở trong lòng mặt mâu thuẫn đồng thời, tắc cũng suy nghĩ Mã Lương Siêu ngày thường có phải hay không chính là làm cái này.

Quảng cáo thương một người kêu cái nữ bồi bọn họ, trong quá trình bọn họ tắc vẫn luôn ở nói giỡn nói, phải cho Khúc Ưu Ưu tìm cái soái ca bồi, nhưng lại bị Khúc Ưu Ưu cự tuyệt.

Xấu hổ ngồi ở sô pha một góc, Khúc Ưu Ưu cảm thấy trường hợp này thật sự là không thích hợp nàng loại này nữ nhân, nàng rất nhiều lần đều tưởng mở miệng hỏi một chút Tổng giám nàng có thể hay không trở về, nhưng là nghĩ đến chính mình mới lên làm trợ lý, hơn nữa làm cũng phi thường giống nhau, nàng e sợ cho Tổng giám sẽ đối chính mình càng không hài lòng, cho nên nàng cũng chỉ có thể sống một ngày bằng một năm háo ở chỗ này.

Bao gồm bọn họ Tổng giám ở bên trong vài người, cùng những cái đó nữ nhân lại là chơi trò chơi, lại là tới rượu giao bôi, ngay từ đầu đều còn không quá phận, nhưng không bao lâu liền bắt đầu tình chàng ý thiếp, xem đến Khúc Ưu Ưu trong lòng mặt rất là ghê tởm.

Liền ở nàng tận lực làm chính mình lực chú ý dời đi thời điểm, nàng Tổng giám đột nhiên hướng nàng vẫy vẫy tay, ý bảo nàng lại đây.

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Top Bottom