Chào mừng bạn đến với Diễn Đàn Truyện!

Để có thể sử dụng đầy đủ chức năng Diễn Đàn Truyện, vui lòng bạn Đăng Nhập. Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với Diễn Đàn Truyện, vui lòng Đăng Ký. Việc Đăng Ký là hoàn toàn miễn phí.

Đăng Ký!
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,637
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
483,337
Chương 410: Dung Hợp

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian 0

Quỷ Anh khủng bố thực lực, lệnh Hạ Thiên Kỳ âm thầm kinh hãi, phải biết rằng nó mới chỉ là một cái bốn năm tuổi ấu quỷ, nếu là chân tướng Lãnh Nguyệt nói như vậy, mặc kệ nó tiếp tục trưởng thành đi xuống, không cần phải nói mười mấy năm về sau, sợ sẽ là ba bốn năm thời gian, nó là có thể trưởng thành đến Ác Quỷ nông nỗi.

Cũng may là bọn họ phát hiện đúng lúc, hơn nữa này Quỷ Anh cũng đều không phải là là không hề nhược điểm, Hạ Thiên Kỳ phát hiện Quỷ Anh thực lực chính theo thời gian trôi đi mà yếu bớt.

Có thể thấy được này Quỷ Anh lớn nhất nhược điểm, đó là chịu giới hạn trong thể năng vấn đề. Nó đều không phải là giống mặt khác Quỷ Vật như vậy, thể năng là vô hạn, trên thực tế tại đây một chút thượng, nó đảo cùng Hạ Thiên Kỳ rất là giống nhau, trong khoảng thời gian ngắn chiến lực rất mạnh, nhưng là càng kéo đi xuống liền càng nhược.

Hơn nữa này Quỷ Anh cứ việc lực phòng ngự kinh người, vô luận là Lãnh Nguyệt vẫn là Hạ Thiên Kỳ muốn ở nó trên người lưu lại miệng vết thương, đều yêu cầu trả giá nhất định đại giới, nhưng là nó thân thể càng như là nhân loại thân thể, bởi vì mỗi lần bị đánh trúng, từ thương chỗ đều sẽ có máu chảy ra.

Hai người một quỷ triền đấu không đến 5 phút thời gian, nhưng Lãnh Nguyệt đã không biết tiêu hao nhiều ít Chú Phù, Hạ Thiên Kỳ cầm ở trong tay quỷ binh càng là không biết rách nát bao nhiêu lần, hiện giờ trong cơ thể Quỷ Khí số lượng dự trữ đã là thấy đáy.

Hung hăng một cái phách chém rơi xuống, Quỷ Anh ỷ vào chính mình có thể trong phạm vi nhỏ thuấn di, tránh thoát Hạ Thiên Kỳ một kích, chỉ là nó vừa mới xuất hiện, liền bị Lãnh Nguyệt Vô Nhận Kiếm bổ vừa vặn, kêu thảm thiết một tiếng bay ngược đi ra ngoài.

Lãnh Nguyệt cùng Hạ Thiên Kỳ lúc này đều dừng lại thở hổn hển khẩu khí, bởi vì kia Quỷ Anh quỳ rạp trên mặt đất, cả người trải rộng lớn lớn bé bé miệng vết thương, lúc này vẫn như cũ là thở ra thì nhiều mà hít vào thì ít.

"Cái này quỷ đồ vật thật sự là quá khó làm."

Nhìn còn tại giãy giụa suy nghĩ muốn bò dậy Quỷ Anh, Hạ Thiên Kỳ trong lòng mặt nhiều ít có chút hoảng sợ, hơn nữa còn cùng với mạc danh thương hại.

"Quỷ Anh cứ việc là Quỷ Vật, nhưng là nó lại người sở hữu nhân loại thân thể, tồn tại thể năng thượng cực hạn."

Lãnh Nguyệt khi nói chuyện, không khỏi nhìn Hạ Thiên Kỳ liếc mắt một cái, này cũng xem đến Hạ Thiên Kỳ tâm hoảng hoảng, trắng Lãnh Nguyệt liếc mắt một cái hỏi:

"Ngươi đó là cái gì ánh mắt."

"Không có gì."

Nói, Lãnh Nguyệt liền lại bắt đầu thi pháp, nhìn dáng vẻ là tính toán trực tiếp kết quả rớt kia Quỷ Anh.

Nhưng vào lúc này chờ. Liền thấy Hoàng Văn đột nhiên từ bọn họ phía sau vọt lại đây, tiện đà trực tiếp quỳ gối kia Quỷ Anh trước người, không ngừng tự cấp Lãnh Nguyệt cùng Hạ Thiên Kỳ dập đầu cầu xin nói:

"Cầu xin các ngươi, cầu xin các ngươi buông tha nàng được không. Ta thề, ta nhất định sẽ nghĩ cách bằng không hắn lại ăn thịt người, nàng cứ việc đáng sợ, nhưng là nàng vẫn là cái hài tử a."

"Ngươi vì cái gì vẫn là chấp mê bất ngộ, ta phía trước đã nói với ngươi rất rõ ràng. Lưu lại nó chính là một cái tai họa, còn sẽ có càng nhiều người chết ở nó trong tay, vô luận như thế nào ta đều phải diệt trừ nó!"

Lãnh Nguyệt thái độ cường ngạnh, mặc dù hắn không đành lòng đối Hoàng Văn xuống tay, nhưng là kia Quỷ Anh hắn là nhất định phải diệt trừ.

Hạ Thiên Kỳ tâm tình trở nên càng thêm không xong, lại nói tiếp hắn trong lòng mặt thế nhưng còn có như vậy một tia không nghĩ giết chết kia Quỷ Anh ý niệm, hắn không biết chính mình khi nào trở nên như vậy mềm lòng, hắn dùng sức cắn chặt răng, không dám lại đi tưởng chuyện này, tiến lên một bước trực tiếp túm Hoàng Văn cánh tay. Đem Hoàng Văn kéo đến một bên.

"Buông ta ra! Buông ta ra, ta sẽ không cho các ngươi lại thương tổn nó!"

Hoàng Văn không ngừng giãy giụa, này cũng làm Hạ Thiên Kỳ trong lòng mặt trở nên càng phiền, hắn không còn có quán Hoàng Văn, đối với Hoàng Văn cổ hung hăng tới một chút, trực tiếp đem Hoàng Văn đánh ngất đi.

Cùng lúc đó, cái kia Quỷ Anh ở nhiều lần nếm thử đứng lên không có kết quả sau, nó tắc gian nan nâng lên đầu, đối với chính đầy mặt sát khí nhìn nó Lãnh Nguyệt làm như không thấy, nhưng thật ra nhìn về phía chính biểu hiện có chút rối rắm Hạ Thiên Kỳ:

"Ngươi là ai?"

Quỷ Anh lần thứ hai hỏi ra những lời này. Liền cùng nó lần đầu tiên nhìn đến Hạ Thiên Kỳ khi dò hỏi giống nhau.

"Ngươi vì cái gì sẽ hỏi ta là ai?"

Hạ Thiên Kỳ không biết Quỷ Anh vì cái gì sẽ một mà lại hỏi hắn là ai.

"Cảm giác hảo thân thiết."

Quỷ Anh nói xong, liền lại há mồm phun ra một mồm to huyết, nguyên bản nâng lên đầu tắc cũng thật mạnh rơi xuống.

"Lãnh Thần, này rốt cuộc sao lại thế này. Vì cái gì lòng ta bên trong sẽ mạc danh tồn tại đối nó thương hại, thậm chí tưởng liền như vậy buông tha nó."

"Không biết."

Lãnh Nguyệt lắc lắc đầu, lúc này tắc tiếp tục đánh xuống tay quyết bắt đầu thi pháp, hiển nhiên không có nửa điểm nhi muốn buông tha kia Quỷ Anh ý tứ.

Cảm nhận được Lãnh Nguyệt khí thế chính trở nên càng ngày càng cường, Hạ Thiên Kỳ do dự một chút, đối hắn hô:

"Lãnh Thần. Làm ta lại cùng nó nói hai câu lời nói, lúc sau ngươi ở động thủ."

Lãnh Nguyệt nghe xong tiến hành rồi một nửa thi pháp không cấm lại lần nữa dừng lại, mặt vô biểu tình gật gật đầu.

Thấy Lãnh Nguyệt đồng ý, Hạ Thiên Kỳ tắc đi vào kia Quỷ Anh bên người, tiện đà đem kia Quỷ Anh phóng tới ven tường vị trí.

Nhìn đến Hạ Thiên Kỳ lại đây, Quỷ Anh không ngừng ở thê thảm cười, loại này cười cũng làm Hạ Thiên Kỳ cảm nhận được thê lương.

"Ngươi vì cái gì sẽ cảm thấy ta thân thiết, chúng ta phía trước gặp qua sao?"

"Không có."

Quỷ Anh lắc lắc đầu, tiếp theo liền hỏi một cái lệnh Hạ Thiên Kỳ sởn tóc gáy vấn đề:

"Ngươi cũng thích ăn người đúng hay không?"

Hạ Thiên Kỳ nghe xong thân mình cứng đờ, tiện đà phẫn nộ đáp lại nói:

"Ngươi cho rằng ta là giống ngươi giống nhau quỷ đồ vật sao!"

"Ta đói bụng." Quỷ Anh đột nhiên nói xong, liền thấy nó đột nhiên há to miệng, tiện đà một ngụm hướng về Hạ Thiên Kỳ nuốt đi.

Nhưng vào lúc này chờ, Lãnh Nguyệt bên kia lại truyền đến một tiếng quát lạnh, tiếp theo liền thấy một đoàn kim sắc ngọn lửa đánh úp lại, trực tiếp đánh trúng muốn đánh lén Hạ Thiên Kỳ Quỷ Anh.

Quỷ Anh phát ra một tiếng thê lương tiếng kêu, nhưng là hai chỉ lạnh băng tay lại vào lúc này gắt gao ôm lấy Hạ Thiên Kỳ, ở nó thân thể nhanh chóng thiêu đốt hết sức, Hạ Thiên Kỳ chỉ cảm thấy có thứ gì dung vào thân thể hắn.

Cái loại cảm giác này phi thường khó chịu, giống như là xương cốt đứt gãy sau tái sinh trường giống nhau, đã đau lại ngứa.

Lãnh Nguyệt thi triển ra chú pháp biến mất, phòng khách cũng không có xuất hiện Quỷ Vật bị tiêu diệt sau khói đen, nhưng thật ra Hạ Thiên Kỳ không ngừng gãi thân thể của mình, trên mặt đất thống khổ đánh lăn.

Mà những cái đó hắn ở phía trước cùng Quỷ Anh trong chiến đấu, bị tiêu hao còn thừa không có mấy Quỷ Khí, lúc này tắc chính cuồn cuộn không ngừng từ hắn trong cơ thể xuất hiện ra tới, cuối cùng hình thành một trương lành lạnh miệng khổng lồ.

Lãnh Nguyệt nhìn Hạ Thiên Kỳ sinh ra loại này biến hóa, hắn vi không thể nghe thấy thở dài, thu hồi hắn Vô Nhận Kiếm.

Hạ Thiên Kỳ loại này thống khổ đại khái giằng co không sai biệt lắm 5 phút thời gian, thẳng đến những cái đó xuất hiện ra Quỷ Khí lần thứ hai trở về hắn trong cơ thể, hắn mới cảm thấy thân thể dễ chịu một ít.

Có chút suy yếu từ trên mặt đất bò dậy, Hạ Thiên Kỳ kinh ngạc phát hiện trong cơ thể Quỷ Khí số lượng dự trữ tăng trưởng gần như gấp đôi, hơn nữa tại thân thể cảm giác thượng cũng cùng phía trước không lớn giống nhau.

Ẩn ẩn, hình như là có nào đó đặc biệt biến hóa.

Hắn trước mắt cứ việc không biết loại này biến hóa là cái gì, nhưng mà trực giác lại ở nhắc nhở hắn, kia cũng không phải một loại tốt biến hóa.

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,637
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
483,337
Chương 411: đánh mất muốn ăn

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian 0

Hạ Thiên Kỳ mày ủ mặt ê nhìn Lãnh Nguyệt, hiển nhiên là cảm thấy chính mình vừa rồi hành vi có chút kéo chân sau, nếu không phải hắn một hai phải qua đi hỏi kia Quỷ Anh mấy vấn đề nói, nghĩ đến Lãnh Nguyệt đã sớm đem con quỷ kia anh xử lý, cũng liền sẽ không có chuyện phát sinh phía sau tình.

"Ta không nên đánh gãy ngươi."

"Đã thu được Vinh Dự Điểm khen thưởng, chứng minh nó đã chết."

Khi nói chuyện, Lãnh Nguyệt nhìn thoáng qua vinh dự biểu thượng thu được tân tin tức, nhắc nhở hắn đạt được 5 cái Vinh Dự Điểm khen thưởng.

Đến nỗi Hạ Thiên Kỳ bên kia, tắc đạt được 6 cái Vinh Dự Điểm.

Giải quyết rớt Quỷ Anh, thu hoạch đi làm thêm khen thưởng, theo lý thuyết Hạ Thiên Kỳ hẳn là thực vui vẻ mới đúng, nhưng trên thực tế hắn lại hoàn toàn vui vẻ không đứng dậy.

Bởi vì không có người so với hắn rõ ràng hơn, ở vừa mới Lãnh Nguyệt đối Quỷ Anh thi triển chú pháp kia trong nháy mắt đã xảy ra cái gì.

Quỷ Anh cũng không phải bị Lãnh Nguyệt diệt trừ, mà là bị hắn diệt trừ, xác thực nói, là bị hắn Dung Hợp.

Hắn có được Dung Hợp Năng Lực, nhưng là dùng Ngô Địch Đích Nguyên nói, năng lực này chỉ có thể dùng cho Dung Hợp Quỷ Vương phần còn lại của chân tay đã bị cụt. Nhưng là ở vừa mới, kia Quỷ Anh biết chính mình sẽ bị xử lý, liền chủ động lại đây tìm kiếm Dung Hợp, lúc sau liền thật sự bị hắn Dung Hợp rớt.

Liền phảng phất là Thôn Phệ giống nhau, thân thể hắn biến thành một trương miệng, một ngụm ăn luôn kia Quỷ Anh.

Kia trong nháy mắt, hắn chỉ cảm thấy chính mình giống như biến thành một cái quái vật, một cái không tồn tại cảm tình, mãn đầu đều tràn ngập Hủy Diệt cùng giết chóc ý niệm quái vật.

Có lẽ, không chỉ có Lãnh Nguyệt trên người có bí mật, hắn trên người chỉ sợ cũng tồn tại.

Không có quản Hoàng Văn chết sống, Hạ Thiên Kỳ cùng Lãnh Nguyệt liền trực tiếp rời đi nhà nàng.

Hoàng Văn mặc kệ nói như thế nào, nàng đối với Quỷ Anh bảo hộ là vĩ đại, hoặc là nói mẫu ái là vĩ đại, vô luận nàng hài tử là tốt là xấu, làm một cái mẫu thân kia đều là nàng toàn bộ.

Từ Hoàng Văn gia ra tới, hướng tới xe ngừng vị trí đi tới, Hạ Thiên Kỳ không cấm nhớ tới một sự kiện:

"Nhớ rõ ta thượng sơ trung thời điểm, có một lần ngồi xe buýt, trên xe đi lên một đôi mẫu tử. Mẫu thân số tuổi rất lớn, đại khái có 60 hơn tuổi, con trai của nàng thoạt nhìn có tật xấu, ngồi xuống hậu thân tử không ngừng lộn xộn. Hơn nữa kêu to cái không ngừng.

Trên xe người rất nhiều, đối với nàng nhi tử la to đều biểu hiện thực phản cảm, sau đó cái kia mẫu thân liền đối với trên xe người khom lưng tạ lỗi, nói bọn họ chỉ ngồi hai trạm liền sẽ xuống xe.

Ngươi biết ta lúc ấy trong lòng mặt là nghĩ như thế nào sao?"

Hạ Thiên Kỳ nói đến nơi này, đối với đang ở cẩn thận nghe Lãnh Nguyệt hỏi.

"Không biết." Lãnh Nguyệt lắc lắc đầu.

"Ta lúc ấy suy nghĩ. Chẳng lẽ cái kia mẫu thân ở sinh con của hắn thời điểm, không biết con của hắn có vấn đề sao, vì cái gì còn muốn lưu trữ hắn?

Bởi vì nhất thời không đành lòng, liền phải hầu hạ hắn cả đời, chịu cả đời khổ, này không phải ngốc sao.

Nhưng hiện tại ngẫm lại, này cũng đúng là mẫu ái vĩ đại địa phương."

"Cũng không phải mỗi cái mẫu thân đều như vậy vĩ đại."

Lãnh Nguyệt nghe xong trực tiếp cấp Hạ Thiên Kỳ bát bồn nước lạnh.

Hạ Thiên Kỳ muốn há mồm nói cái gì nữa, nhưng là thấy Lãnh Nguyệt đã vô tâm tình nghe xong, hắn do dự một chút chung quy không có lại liền cái này đề tài tiếp tục đi xuống.

Hai người mới vừa ngồi vào trong xe, Hạ Thiên Kỳ liền có chút kinh hỉ nhận được Mẫn Mẫn điện thoại. Mẫn Mẫn ở trong điện thoại nói cho hắn nói, hắn đã đã trở lại, trước mắt đang ở Phúc Bình thị trung tâm bệnh viện nằm viện, hỏi bọn hắn khi nào qua đi xem hắn.

Hạ Thiên Kỳ cùng Lãnh Nguyệt cứ việc đã giải quyết rớt Quỷ Anh phiền toái, nhưng là hắn kế tiếp còn muốn tham gia Viên Trường lễ tang, cho nên gần hai ngày không có biện pháp qua đi.

Nhưng thật ra Lãnh Nguyệt đã không nghĩ ở Bắc An đãi đi xuống, nói hắn sẽ trước tiên trở về Phúc Bình thị.

Ở trong điện thoại nói cho Mẫn Mẫn nói Lãnh Nguyệt sẽ đi qua xem hắn, Mẫn Mẫn liền trực tiếp nói cho Hạ Thiên Kỳ không cần làm Lãnh Thần phiền toái, bởi vì nói vậy ngược lại sẽ làm hắn càng thêm nhàm chán.

Bởi vì phía trước đã ăn qua cơm chiều, cho nên Hạ Thiên Kỳ cùng Lãnh Nguyệt liền trực tiếp về tới bọn họ phía trước sở trụ kia gia khách sạn. Sau khi trở về. Hạ Thiên Kỳ liền chạy tiến trong phòng vệ sinh tắm rồi, đến nỗi Lãnh Nguyệt tắc nhàm chán xem nổi lên TV.

Tắm rửa xong, Hạ Thiên Kỳ lấy ra di động cho hắn lão ba đánh cái điện thoại, muốn hỏi hỏi Viên Trường lễ tang khi nào bắt đầu. Hắn ba ba nói cho hắn hậu thiên buổi sáng.

Cắt đứt cùng hắn lão ba trò chuyện, Hạ Thiên Kỳ liền đối với đang xem phim hoạt hoạ kênh Lãnh Nguyệt nói:

"Ta sớm nhất cũng muốn hậu thiên buổi chiều mới có thể hồi Phúc Bình thị, ngươi là chờ ta, vẫn là đi về trước."

"Ta ngày mai sáng sớm liền sẽ mua phiếu trở về."

"Chính ngươi trở về cũng không thú vị, không bằng ở chỗ này lại chờ ta hai ngày."

Hạ Thiên Kỳ nhưng thật ra không hy vọng Lãnh Nguyệt trở về, rốt cuộc Lãnh Nguyệt nếu lưu tại nơi này chờ hắn nói. Bọn họ cùng nhau trở về còn có cái bạn.

"Không, ta ngày mai sáng sớm liền trở về."

Lãnh Nguyệt chút nào không cho Hạ Thiên Kỳ mặt mũi, trực tiếp cự tuyệt hắn giữ lại.

"Kia hành đi, dù sao ngươi lưu tại nơi này cũng không có gì sự làm."

Hạ Thiên Kỳ tự biết thuyết phục không được Lãnh Nguyệt, cho nên cũng không lại cường lưu, cấp chính mình tìm cái dưới bậc thang.

Đi tới ngồi ở trên sô pha, Hạ Thiên Kỳ đem thuốc lá từ quần túi tiền lấy ra tới, rút ra một cây ngậm ở ngoài miệng sau, đối hắn hỏi nói:

"Chủ quản sự tình ngươi chuẩn bị thế nào, đưa ra xin sao?"

"Vừa mới đã xin."

"Ân, vậy là tốt rồi, tấn chức là chủ quản sau, ở Vinh Dự Điểm thu hoạch thượng là muốn xa so Phổ thông Viên chức cường."

Lãnh Nguyệt không có trả lời hắn, như cũ đang nhìn TV.

"Sở Mộng Kỳ sư phó là nam vẫn là nữ?"

Hạ Thiên Kỳ thấy Lãnh Nguyệt không phản ứng hắn, liền lại tìm cái đề tài hỏi.

"Nữ."

"Liền nàng này một cái đồ đệ sao?"

"Ân. Liền một cái, chúng ta hai cái là ở cùng một ngày rời đi cô nhi viện."

"Ngươi phía trước ở cô nhi viện đãi quá?" Hạ Thiên Kỳ nghe xong có vẻ có chút kinh ngạc, không biết Lãnh Nguyệt lại vẫn có loại này trải qua.

"Ân, ký ức ban đầu, ta chính là ở trong cô nhi viện, ta cùng Sở Mộng Kỳ cũng là ở nơi đó nhận thức. Sau lại nàng sư phó cùng sư phó của ta phân biệt nhận nuôi chúng ta, chúng ta liền đi theo từng người sư phó ít có liên hệ.

Sau khi lớn lên, mới bởi vì lẫn nhau sư phó nguyên nhân, gặp qua vài lần."

"Ta còn tưởng rằng các ngươi ngày thường thường xuyên gặp mặt đâu, kia nàng sư phó còn ở sao?"

"Không hề."

Đề cập cái này đề tài, Lãnh Nguyệt mới nhiều ít có chút cùng Hạ Thiên Kỳ nói chuyện phiếm hứng thú, lúc này nghe hắn nói nói:

"Lập tức liền phải đến sư phó của ta ngày giỗ, lần này ta sẽ trả lời quán một chuyến, cùng nàng thấy thượng một mặt."

"Trách không được ngươi muốn trước thời gian trở về." Nghe Lãnh Nguyệt nói hắn sở dĩ sẽ sốt ruột trở về, là bởi vì hắn sư phó ngày giỗ tới gần sau, Hạ Thiên Kỳ tức khắc bình thường trở lại rất nhiều.

Hai người lúc sau lại hàn huyên trong chốc lát, liền đều từng người trở lại trên giường nghỉ ngơi.

Nhị thiên sáng sớm, bọn họ liền lại sớm lên, Hạ Thiên Kỳ lại lái xe mang theo Lãnh Nguyệt đi tranh Bắc An chợ sáng.

Lúc này đây bọn họ thay đổi một nhà bản mặt quán, một người muốn một cái chén lớn, hơn nữa bỏ thêm cái trứng gà.

Lãnh Nguyệt ăn mùi ngon, nhưng là Hạ Thiên Kỳ lại không biết vì cái gì, vừa thấy đến trong chén đồ ăn liền tưởng phun, nhưng kỳ quái chính là, hắn rõ ràng còn đói dạ dày đau.

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,637
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
483,337
Chương 412: khó có thể tiếp thu

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian 0

Lãnh Nguyệt ăn thực mau, không trong chốc lát một chén lớn bản mặt liền thấy đế, nhưng mà Hạ Thiên Kỳ lại cầm chiếc đũa, một bộ muốn ăn nhưng lại khó có thể hạ khẩu bộ dáng.

"Ngươi như thế nào không ăn a?"

Lãnh Nguyệt có chút nghi hoặc nhìn chính nhìn trên bàn bản mặt, sắc mặt phức tạp Hạ Thiên Kỳ.

"Còn không thế nào đói, mặt khác nhà này mặt ta cũng không thích ăn."

"Không phải ngươi nói nhà này mặt ăn ngon, đề cử ta nếm nếm sao."

"Quá dài thời gian không tới, ta nhớ lầm. Ngươi ăn đi, nếu là không đủ ta này chén cũng cho ngươi, ta một ngụm không nhúc nhích, chờ đem ngươi đưa lên xe ta nhìn xem lại ăn chút nhi cái gì đi."

Lãnh Nguyệt cũng không khách khí, trực tiếp đem Hạ Thiên Kỳ kia chén mì cũng đoan tới rồi chính mình trên bàn, không hề để ý tới hắn, buồn đầu ăn lên.

Đem hai chén mặt đều ăn sạch, Lãnh Nguyệt vừa lòng gật gật đầu, Hạ Thiên Kỳ nhìn thời gian, cảm thấy thời gian không sai biệt lắm, liền lái xe đem Lãnh Nguyệt đưa đến nhà ga.

Tiễn đi Lãnh Nguyệt, Hạ Thiên Kỳ liền lại đói một trận dạ dày đau, hắn không có đi xa, liền ở nhà ga phụ cận tìm gia cửa hàng thức ăn nhanh, muốn mấy cái ăn sáng cùng một chén lớn cơm.

Nhưng là chờ hắn đem đồ ăn đặt ở trên bàn, cầm lấy chiếc đũa muốn ăn thời điểm, hắn tức khắc lại ghê tởm không được, thật giống như trên bàn phóng những cái đó đều không phải đồ ăn, mà là xú hống hống rác rưởi giống nhau.

Hạ Thiên Kỳ nôn khan một tiếng, nếu không phải hắn không có ăn cơm, sợ là vừa rồi kia một chút liền sẽ nhổ ra.

"Đây là có chuyện gì? Ta nên không phải là mang thai đi."

Bởi vì thật sự là quá đói, cho nên Hạ Thiên Kỳ không khỏi căng da đầu, liên tiếp khí ăn mấy mồm to cơm, nhưng là này đó cơm cổ họng liền nuốt không nổi nữa, hắn không nhịn xuống, đem trong miệng cơm đều phun ra.

Không có lại đi nếm thử, Hạ Thiên Kỳ chỉ phải khó chịu từ thức ăn nhanh thính rời đi, lấy ra di động cho hắn lão ba đánh cái điện thoại, nói hắn đã đã trở lại.

Hắn lão ba như cũ ở đi làm, cho nên hắn vẫn là chính mình trở về, trong nhà âm trầm cảm giác như cũ rất cường liệt, Hạ Thiên Kỳ cũng không lại đi ra ngoài. Cứ như vậy nằm ở chính mình trên giường chơi một ngày di động.

Có lẽ là đói quá mức, cho nên hắn cũng không có lại muốn ăn đồ vật dục vọng, thẳng đến vãn chút thời điểm, hắn cha mẹ trở về.

Cùng bình thường không có gì bất đồng. Nàng mụ mụ vừa thấy đến hắn, liền bắt đầu không ngừng đối hắn lải nhải, nhiều là một ít đều bắt đầu công tác vì cái gì còn không tìm bạn gái linh tinh nói.

Hạ Thiên Kỳ có lệ vài câu, hắn mụ mụ liền bắt đầu ở trong phòng bếp bận việc lên, đến nỗi hắn lão ba tắc có chút nghiêm túc đem hắn gọi vào bên người:

"Lần này cố ý kêu ngươi trở về. Là bởi vì ngươi gia gia không hề, cho nên hai chúng ta liền đại biểu hắn, chờ lễ tang kết thúc, ngươi có việc nói liền có thể trở về vội.

Ngươi gia gia sẽ không không có đạo lý nhắc nhở ngươi, trong nhà tình huống xác thật không được tốt lắm."

"Ngươi vẫn là muốn kiên trì đãi ở nhà sao?"

"Có lẽ ngươi nói là đúng, nhưng là trước mắt, ta còn tưởng lại nhiều bồi bồi nàng."

Hạ Thiên Kỳ từ hắn lão ba nói, đã nhận ra một tia vi diệu biến hóa, liền phảng phất hắn lão ba đã tưởng khai giống nhau. Nhưng là không chờ hắn há mồm đi hỏi, hắn lão ba liền vỗ vỗ bờ vai của hắn. Xoay người đi trở về chính mình phòng ngủ.

Hiển nhiên là không nghĩ ở cùng hắn đàm luận phương diện này sự tình.

Cơm chiều như cũ là thực phong phú, trên bàn đều là Hạ Thiên Kỳ nguyện ý ăn đồ ăn, nhưng là nhìn đến chúng nó, Hạ Thiên Kỳ hoàn toàn không có một chút ít muốn ăn, có gần là nhìn đến đống rác ở trên bàn, muốn nôn khan cảm giác.

Nhưng là hắn cha mẹ đều ở bên cạnh ngồi, hắn cũng không có khả năng một ngụm cũng không ăn, cho nên hắn cũng chỉ có thể cố nén ghê tởm, tượng trưng tính gắp mấy diệp rau xanh.

Lúc sau tắc nhai cũng không nhai nuốt đi xuống, một bữa cơm ăn Hạ Thiên Kỳ là phá lệ thống khổ. Hắn mụ mụ cũng bởi vì hắn ăn rất ít vẫn luôn ở lải nhải hắn.

Khuyên can mãi, này bữa cơm cuối cùng là ăn xong rồi, Hạ Thiên Kỳ dạ dày như cũ đói thầm thì kêu, thừa dịp hắn cha mẹ ngủ thời điểm. Hắn ở tủ lạnh trộm lấy ra vừa uống sữa bò, thử uống một ngụm, tức khắc phun đầy đất.

Cứ việc sữa bò vẫn là phía trước hương vị, nhưng là uống ở hắn trong miệng, này hương vị lại làm hắn khó có thể nuốt xuống.

"Này mẹ nó đến tột cùng là chuyện như thế nào! Ta phải bệnh gì chứng sao?"

Hạ Thiên Kỳ hoàn toàn làm không rõ ràng lắm trạng huống, rốt cuộc hắn nếu là bản thân không đói bụng còn hành. Ăn nhiều lại ăn đổi thành là ai ai đều sẽ ghê tởm, nhưng vấn đề là hắn đã một ngày không ăn cơm, lúc này đói dạ dày đặc biệt khó chịu, nhưng kết quả ăn cái gì vẫn là cảm thấy ghê tởm.

Cũng may là uống nước ghê tởm cảm giác không phải quá mãnh liệt, hắn miễn cưỡng còn có thể cam đoan không phun, cho nên Hạ Thiên Kỳ ước chừng uống lên một ấm nước thủy, cứ việc này đó thủy cũng đủ chứa đầy hắn dạ dày, nhưng là lại như cũ rất khó chịu.

Nằm ở trên giường, Hạ Thiên Kỳ trằn trọc phản tắc, bởi vì uống lên quá nhiều thủy, dạ dày thực không thoải mái. Hắn suy tư rốt cuộc là cái gì nguyên nhân khiến cho tới, bừng tỉnh gian, hắn nghĩ tới một loại khả năng.

"Chẳng lẽ ta Dung Hợp con quỷ kia anh sau, cũng trở nên cùng nó giống nhau, đối bình thường đồ ăn ghê tởm đến khó có thể nhập khẩu nông nỗi, cũng chỉ có thể ăn thịt người thịt sao?"

Nghĩ đến ăn thịt người thịt, Hạ Thiên Kỳ trong nội tâm tức khắc xuất hiện ra mãnh liệt dục vọng, nước miếng thậm chí đều đã bắt đầu cọ rửa khởi hắn hàm răng.

"Vui đùa cái gì vậy!"

Hạ Thiên Kỳ toàn thân đều bị mồ hôi lạnh sũng nước, nội tâm trung sở kích động cái này dục vọng, làm hắn cảm thấy chính mình suy đoán chỉ sợ là chính xác.

Này thuyết minh cái gì ở không cần nói cũng biết, thuyết minh hắn hiện tại cũng muốn trở nên không người không quỷ.

Quỷ Vật vô luận là giết người vẫn là ăn thịt người, hắn đều có thể lý giải, bởi vì chúng nó là quỷ, bản thân chính là chút chỉ biết là giết chóc đồ vật.

Nhưng là hắn giống nhau a, hắn là người, có tùy hứng người, sao có thể đi ăn đồng loại.

Hạ Thiên Kỳ không tin tà lại lần nữa đi vào phòng bếp, lại từ trong phòng bếp tìm được chút đồ ăn, hắn thử đem chúng nó một hơi đều đặt ở trong miệng, tiện đà bắt đầu mồm to nhấm nuốt lên, trên đường hắn ghê tởm phun ra vài lần, nhưng như cũ lại ăn, hắn không tin chính mình sẽ biến thành quỷ anh cái loại này quái vật.

Nhưng ở cuối cùng, hắn vẫn là không nhịn xuống đem vừa mới ăn vào đi vài thứ kia đều phun ra.

Giờ khắc này, Hạ Thiên Kỳ gần như có chút tuyệt vọng.

Suốt một buổi tối đều không có ngủ, Nhị thiên sáng sớm, Hạ Thiên Kỳ hồng con mắt ngồi ở trên bàn cơm, hắn mụ mụ ngao một ít gạo kê cháo, cho hắn cùng hắn ba ba một người thịnh một chén.

Hạ Thiên Kỳ cầm lấy cháo xong, một hơi đem trong chén cháo đều uống lên đi xuống, liền lại kêu hắn mụ mụ thịnh một chén, này lúc sau hắn tắc trở lên WC vì từ, đem vừa mới uống xong đi cháo đều phun ra.

Nhìn trong gương kia che kín tiều tụy chính mình, Hạ Thiên Kỳ châm chọc cười, không hề nghi ngờ, hắn vô pháp tiếp thu hiện tại chính mình.

Đi theo hắn lão ba tham gia xong Viên Trường lễ tang sau, Hạ Thiên Kỳ liền gọi lại đang ở cùng Trình Hải Minh bắt chuyện lão ba, lấy hắn Công ty có việc vì từ đi trước rời đi.

Hạ Thiên Kỳ lái xe, cả người phát lãnh không ngừng ở đánh run run, hắn chưa bao giờ có giống hiện tại như vậy hối hận đã làm một sự kiện, nếu hắn lúc ấy không có Dung Hợp con quỷ kia anh, hắn liền sẽ không thay đổi thành hiện tại như vậy không người không quỷ.

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,637
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
483,337
Chương 413: tỉnh lại

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian 0

Đem xe ngừng ở ven đường, Hạ Thiên Kỳ ngưỡng dựa vào bối ghế, có chút lỗ trống hai tròng mắt tràn ngập mê muội mang.

Hắn không biết ở đánh mất bình thường muốn ăn sau, tương lai sinh hoạt nên làm cái gì bây giờ.

Hắn tuyệt không sẽ giống Quỷ Vật giống nhau, gần vì thỏa mãn muốn ăn liền đi giết chóc, ăn thịt người.

Nhưng là nếu hắn không làm như vậy, hắn liền sẽ càng ngày càng không sức lực, có lẽ sẽ bị sống sờ sờ đói chết.

Không hề nghi ngờ, hắn cũng không muốn chết, hắn là một cái lạc quan người, cứ việc từ hắn gia nhập Minh Phủ sau, các loại đả kích liền chưa bao giờ có dừng lại quá, nhưng hắn lại như cũ không có bị đánh sập.

Biện pháp tổng so khó khăn nhiều, là Hạ Thiên Kỳ đối mặt sinh hoạt lạc quan triết học.

Hắn còn tưởng ở Minh Phủ loại này tàn khốc sinh tồn hoàn cảnh trung sống sót, hắn còn tưởng trở nên càng cường, dùng để bảo hộ người nhà của hắn, bằng hữu, làm chính mình có thể một ngày kia, lại không cần lo lắng sẽ bị Quỷ Vật giết chết.

Hắn nhịn qua rất nhiều đả kích, nhưng là trước mắt, hắn lại có loại thật sự rất bất quá đi cảm giác.

Bởi vì hắn bắt đầu trở nên cùng người bình thường không giống nhau, thậm chí liền hắn tâm lý đều ở trở nên vặn vẹo.

"Ta nên làm cái gì bây giờ?"

Hạ Thiên Kỳ tại nội tâm trung lớn tiếng dò hỏi chính mình, nhưng hắn lại không có đáp án, có gần là bất lực cùng mê mang.

Hạ Thiên Kỳ giống như vậy ngửa đầu, ngốc ngốc nhìn xe đỉnh, ngồi xuống chính là không sai biệt lắm 3 cái nhiều giờ.

3 tiếng đồng hồ thời gian hắn cái gì đều không có tưởng, trong đầu chứa đầy chỗ trống.

Hắn lúc này đưa điện thoại di động từ túi tiền lấy ra tới, muốn cấp Lãnh Nguyệt bọn họ đánh qua đi, nhưng là hắn lại không biết nên nói cái gì, xác thực nói hắn cảm thấy chính mình không mở miệng được.

Hắn trong nội tâm thế nhưng sinh ra tự ti, hắn cảm thấy chính mình cùng bọn họ không ở giống nhau, cứ việc hắn vẫn là Hạ Thiên Kỳ, nhưng là bản chất cũng đã thay đổi.

Bất quá đang lúc hắn do dự mà muốn buông di động thời điểm, hắn di động lại tự hành vang lên, nhìn mắt điện báo người, lại là Lãnh Nguyệt đánh tới.

Hạ Thiên Kỳ trong lòng mặt vừa mừng vừa sợ, nhưng lại do dự mà không dám tiếp nghe, Lãnh Nguyệt nhất biến biến đánh tới, thẳng đến Hạ Thiên Kỳ thật dài thở dài. Mới rốt cuộc tiếp nghe xong điện thoại:

"Ngươi đang làm gì, vì cái gì không tiếp điện thoại?"

Lãnh Nguyệt có chút bất mãn thanh âm từ di động truyền ra tới.

"Vừa rồi ta không có nghe thấy, nghĩ như thế nào khởi cho ta gọi điện thoại?"

Hạ Thiên Kỳ tận lực làm chính mình thanh âm có vẻ thực bình tĩnh, cũng không muốn cho Lãnh Nguyệt cảm giác được cái gì.

Nhưng Lãnh Nguyệt bên kia lại dường như đã sớm đã nhận ra cái gì. Trực tiếp hỏi:

"Ngươi hiện tại trở nên cùng cái kia Quỷ Anh giống nhau đúng không."

"Không... Không có a, ta sao có thể sẽ biến thành quỷ anh đâu."

Nghe được Lãnh Nguyệt nói, Hạ Thiên Kỳ thanh âm trở nên có chút thắt, há mồm phủ nhận nói.

"Đông Thiên Kỳ, ngươi như thế nào trở nên đàn bà chít chít. Nguyệt Nguyệt đều cùng ta nói, ngươi Dung Hợp con quỷ kia anh sau, tám chín phần mười sẽ trở nên cùng nó giống nhau, dần dần đánh mất bình thường muốn ăn, muốn ăn thịt người."

Mẫn Mẫn tiếng gào lúc này cũng từ di động truyền ra tới, hiển nhiên hắn cùng Lãnh Nguyệt hiện tại đang định ở bên nhau.

"Ta..." Hạ Thiên Kỳ còn tưởng lại giải thích cái gì, nhưng là yết hầu giống như là bị thứ gì ngăn chặn giống nhau, làm hắn khó có thể đang nói cái gì.

"Ta cái rắm a ta, đừng tránh ở Bắc An làm kiêu, khi chúng ta là bằng hữu nói liền chạy nhanh cho chúng ta lăn trở về tới. Cùng lắm thì chúng ta cho ngươi ăn chính là, miễn cho lại chết đói không ai nhặt xác!"

Có lẽ là cảm thấy Lưu Ngôn Mẫn nói nói quá khó nghe, Lãnh Nguyệt lúc này lần thứ hai tiếp nhận di động, đối với Hạ Thiên Kỳ nói:

"Ngươi bên kia nếu vội xong nói liền trở về, ta có lẽ có biện pháp có thể giải quyết, cứ như vậy đi."

Nói xong, Lãnh Nguyệt bên kia liền trực tiếp cắt đứt điện thoại.

Hạ Thiên Kỳ cả người run rẩy cầm di động, rốt cục là không biết cố gắng khóc ra tới, hắn tại đây sự kiện thượng xác thật là thực làm ra vẻ, hắn cho rằng nếu Lãnh Nguyệt bọn họ đã biết chuyện này. Sẽ đem hắn trở thành Quỷ Vật, trở thành quái vật, sẽ dần dần xa cách hắn.

Nhưng trên thực tế, bọn họ trừ bỏ muốn trợ giúp chính mình ngoại. Hoàn toàn không có mặt khác khác ý tưởng.

Hắn là cái hỗn đản, rõ ràng có Lãnh Nguyệt bọn họ tại bên người, hắn lại còn ghê tởm cảm thấy chính mình bất lực.

Nghĩ đến Lãnh Nguyệt bọn họ, Hạ Thiên Kỳ tâm tình đột nhiên không như vậy khổ sở, hắn cười xoa xoa nước mắt, tức khắc lại lạc quan lên. Cảm thấy bọn họ này nhiều người nghĩ cách, nhất định có thể đem chính mình cái này phiền toái giải quyết.

Chính là lại không được, hắn không còn có cái ngưu so gia gia sao.

Hắn từ đầu đến cuối đều không phải một người, hắn có yêu thương hắn người nhà, còn có tín nhiệm hắn bằng hữu.

Một lần nữa tỉnh lại lên Hạ Thiên Kỳ, tính toán trực tiếp lái xe phản hồi Phúc Bình thị, nhưng trong quá trình hắn vinh dự biểu thượng lại thu được một cái tin tức.

Hắn nâng lên thủ đoạn nhìn thoáng qua, là một cái tân nhân thông qua thí cương kỳ nhắc nhở.

Gọi điện thoại liên hệ thượng tên kia thông qua thí cương kỳ tân nhân sau, Hạ Thiên Kỳ cùng nàng ước hẹn buổi tối 5 giờ ở hoàng kim office building chạm mặt, ký kết chuyển chính thức hợp đồng.

Phía trước vẫn luôn ở bận việc điều tra Quỷ Anh sự kiện, lúc sau lại bị đánh mất muốn ăn sự tình bối rối, thế cho nên Hạ Thiên Kỳ hoàn toàn đem kia ba cái tham dự thí cương tân nhân đã quên.

Nếu không phải này nhắc nhở tin tức xuất hiện, hắn chỉ sợ thật liền lái xe phản hồi Phúc Bình thị.

Bởi vì không có việc gì, cho nên Hạ Thiên Kỳ cả buổi chiều đều là ở hắn trong văn phòng vượt qua, hắn thậm chí còn ở toàn bộ làm công khu xoay chuyển, chẳng qua mặt khác trong văn phòng đều không có người.

Rốt cuộc hoàng kim office building ở đâu tòa thành thị đều có, nghĩ đến mặc dù có người cũng sẽ không bị nhìn đến, giống như là cái loại này dị không gian giống nhau. Đứng ở bên trong có thể nhìn đến bên ngoài, nhưng là bên ngoài người lại căn bản nhìn không tới.

5 giờ chung, tên kia vừa mới mới tìm được đường sống trong chỗ chết, hoàn thành thí cương kỳ tân nhân đúng giờ đi tới Hạ Thiên Kỳ văn phòng.

Là một người nữ tính, lớn lên không phải rất đẹp, mang một bộ thật dày thấu kính trên mặt, trường rất nhiều tàn nhang.

Cứ việc hoàn thành thí cương còn sống, nhưng là tên này tân nhân cảm xúc lại như cũ thực không ổn định, ở cùng Hạ Thiên Kỳ nói chuyện thời điểm, toàn thân đều đang run rẩy, sắc mặt càng là vô cùng khó coi.

Hạ Thiên Kỳ đem lúc ấy từ Đông Hoa đối hắn nói một ít nội dung, cùng với hắn lúc sau sở hiểu biết đến một ít về Công ty sự tình, toàn bộ giảng cho tên này tân nhân biết.

Nói trắng ra là vẫn là hắn phía trước cái kia ý tưởng, tân nhân nhiều giải Công ty một ít, trong lòng liền sẽ nhiều một phần nhạy bén, không đến mức giống hắn lúc ấy như vậy, đối cái gì đều không hiểu biết, toàn dựa vào chính mình sờ soạng.

Tân nhân hoàn thành thí cương sau, ở hắn làm công trong ngăn tủ, liền sẽ tự hành xuất hiện một khối vinh dự biểu, cùng với một phần chuyển chính thức hợp đồng.

Hạ Thiên Kỳ làm tân nhân dùng chính mình huyết ở chuyển chính thức trên hợp đồng ký tên, đãi tân nhân hoàn thành sau, chuyển chính thức hợp đồng liền tự cháy lên, thoáng chốc tiêu tán không còn.

Hạ Thiên Kỳ lúc ấy còn có nhìn đến mấy chữ, đến nỗi tên này tân nhân tắc một chữ đều không có nhìn đến.

Lúc sau hắn tắc lại đem vinh dự biểu giao cho tân nhân, làm nàng thí nghiệm một chút chính mình đến tột cùng thuộc về Thuật Pháp người sở hữu, vẫn là Quỷ Vật Chi Thể người sở hữu.

Liền cùng đại đa số người giống nhau, tên này tân nhân cũng là cái Thuật Pháp người sở hữu. Hạ Thiên Kỳ cứ việc là Ác Linh Chi Thể, nhưng là từ Lãnh Nguyệt nơi đó mưa dầm thấm đất đảo cũng biết không ít về Thuật Pháp sự tình.

Cho nên hắn nhắc nhở tên này tân nhân, nhất định phải căn cứ tự thân tình huống học tập Thuật Pháp.

Nếu là chú thuật sư, vậy chủ học chú thuật, nếu là thao tác sư, vậy chủ học thao tác thuật, nếu là Phụ Ma Sư, liền chủ học Phụ Ma, mà không cần lẩu thập cẩm dường như cái gì đều học, kết quả là cái nào cũng chưa học giỏi.

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,637
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
483,337
Chương 414: biện pháp

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian 0

Trợ giúp tân nhân ký kết xong chuyển chính thức hợp đồng, an bài hảo chỗ ở sau, Hạ Thiên Kỳ liền rời đi hoàng kim office building, lúc sau tắc mã bất đình đề lái xe quay trở về Phúc Bình thị.

Nhị thiên hạ ngọ, Hạ Thiên Kỳ lại lần nữa về tới ồn ào náo động phồn hoa Phúc Bình thị.

Sau khi trở về Hạ Thiên Kỳ liền cấp Lãnh Nguyệt đánh cái điện thoại, mới biết được bọn họ đã về tới biệt thự.

Triệu Tĩnh Xu cũng không ở biệt thự, còn lưu tại Tuyên Thành thị không có trở về, sẽ vào ngày mai tham dự chấp hành tân sự kiện, chỉ sợ còn muốn chút thời gian mới có thể trở lại biệt thự.

Từ họp hằng năm sau khi kết thúc, mỗi người chấp hành sự kiện tần suất đều đề cao rất nhiều, nguyên bản bọn họ bốn người còn có thể cùng nhau ở biệt thự nghỉ ngơi mười ngày nửa tháng, nhưng gần nhất một đoạn thời gian, bọn họ luôn là thấu không đồng đều người, không phải cái này đi tham dự sự kiện, chính là cái kia đi tham dự sự kiện.

Đương Hạ Thiên Kỳ chạy về biệt thự thời điểm, tức khắc bị đặt ở phòng khách đại lượng đồ ăn dọa ngây người.

To như vậy một cái phòng khách, bị đủ loại đồ ăn tắc đến tràn đầy hôi hổi, chẳng những có đồ ăn vặt ăn chín linh tinh, càng còn có chút một ít hắn chưa bao giờ gặp qua mới mẻ ngoạn ý.

Lưu Ngôn Mẫn cùng Lãnh Nguyệt giống như là hai cái thống kê thương phẩm quầy viên, từng người cầm cái vở, nhẹ điểm chồng chất ở phòng khách đồ ăn.

"Các ngươi đây là tính toán khai siêu thị sao? Như thế nào lộng hồi như vậy một đống đồ vật."

Hạ Thiên Kỳ tiến vào cũng không có khiến cho hai người chú ý, thẳng đến hắn mở miệng dò hỏi, hai người mới theo bản năng quay đầu lại xem ra.

"Ngươi còn không biết xấu hổ trở về a?"

Lưu Ngôn Mẫn vừa thấy đến Hạ Thiên Kỳ, liền cấp Hạ Thiên Kỳ rót bồn nước lạnh, tiện đà xú thí nói:

"Ta hảo thống khổ a, ta không thể ăn bình thường đồ ăn, ta chỉ có thể ăn thịt người, nga no! Ta là người, sao lại có thể tàn hại đồng loại, ta không cần, ta không cần, ta không cần!"

"Ngươi cút cho ta con bê!"

Nhìn Lưu Ngôn Mẫn dẩu mông, không ngừng kêu không cần tiện dạng, Hạ Thiên Kỳ hận không thể một chân đem Lưu Ngôn Mẫn theo cửa sổ đá ra đi. Vừa mới mới ra viện liền này lại khoe khoang đi lên.

"Ha ha, ngươi như vậy chính là thiếu trị, làm ngươi thế nào cũng phải Dung Hợp cái quỷ gì anh, lúc này hảo đi."

Lưu Ngôn Mẫn cười không được. Rất có một loại vui sướng khi người gặp họa cảm giác, này cũng đem Hạ Thiên Kỳ khí quá sức:

"Có thể hay không thiếu điểm nhi kịch bản nhiều điểm chân thành, ta đều như vậy, ngươi còn ở vui sướng khi người gặp họa."

"Nếu ngươi đã nhận túng, ta đây liền buông tha ngươi một con ngựa."

Thấy Hạ Thiên Kỳ đã đầu hàng sau. Lưu Ngôn Mẫn vừa lòng gật gật đầu, lại nói tiếp hắn mỗi lần cùng Hạ Thiên Kỳ đấu võ mồm đều sẽ có hại, lần này tắc thuộc về số lượng không nhiều lắm thắng lợi.

"Này đó ăn đồ vật đều là cho ngươi chuẩn bị, còn có chút Nguyệt Nguyệt độc nhất vô nhị đặc chế đồ vật, đến lúc đó ngươi đều nếm thử một chút, làm không chuẩn liền có có thể ăn đi."

"Đây là các ngươi nghĩ ra biện pháp?"

Hạ Thiên Kỳ nghe xong nhiều ít có chút vô ngữ.

"Không không không, đây là Nguyệt Nguyệt nghĩ đến biện pháp, ta tưởng biện pháp là làm ngươi **** tới."

"Ngươi mẹ nó mới đi ****!"

Hạ Thiên Kỳ rốt cuộc nhịn không được mắng Lưu Ngôn Mẫn một câu, Lưu Ngôn Mẫn cũng không thèm để ý, tiện vèo vèo cười hai tiếng.

Lúc này Lãnh Nguyệt tắc tiếp nhận lời nói tra. Đối Hạ Thiên Kỳ nói:

"Mấy ngày nay ngươi cũng đừng làm gì, chính là thử ăn cái gì liền hảo, nếu này đó ăn đều không được, chúng ta liền lại nghĩ cách."

"Ân, ta biết." Hạ Thiên Kỳ tượng trưng tính gật gật đầu, trên thực tế hắn hiện tại cũng đích xác không có gì hảo biện pháp, cũng chỉ có thể học Thần Nông thí dược thảo, một đám thử.

Ba người đụng tới cùng nhau sau, liền ngay từ đầu Hạ Thiên Kỳ cùng Lưu Ngôn Mẫn đánh vài câu miệng trượng, lúc sau Hạ Thiên Kỳ liền vẫn luôn ở thử ăn chồng chất ở phòng khách này đó đồ ăn.

Cứ việc ăn cái gì. Nhưng là cái này quá trình đối với Hạ Thiên Kỳ mà nói lại là cực kỳ thống khổ, bởi vì bản thân nhìn đến chúng nó còn sẽ không có cái gì cảm giác, nhưng chỉ cần nghĩ đến chính mình muốn nếm thử ăn luôn chúng nó, cái loại này muốn nôn mửa cảm giác liền bắt đầu mãnh liệt lên.

Hạ Thiên Kỳ cố nén ghê tởm. Thử đem những cái đó đồ ăn bỏ vào miệng, sau đó liều mạng nhấm nuốt ở nuốt xuống đi.

Cứ như vậy, hắn suốt ăn một buổi trưa, cũng phun ra một buổi trưa, mãi cho đến rạng sáng 2 điểm nhiều thời điểm, hắn mới thật sự chịu không nổi dừng lại. Đến nỗi phòng khách những cái đó đồ ăn, tắc đã có hơn phân nửa Hạ Thiên Kỳ nếm thử qua.

Chỉ là kết quả tương đương lệnh Lãnh Nguyệt cùng Lưu Ngôn Mẫn thất vọng, bởi vì không có một loại là Hạ Thiên Kỳ có thể ăn.

Nhìn đến Hạ Thiên Kỳ khó chịu bộ dáng, lần này chính là Lưu Ngôn Mẫn đều không đành lòng đang nói hắn cái gì, chỉ phải cùng Lãnh Nguyệt lại nghĩ cách.

Hạ Thiên Kỳ đã không sai biệt lắm ba ngày không có ăn cơm, thật sự có thể nói là lại mệt lại vây suy yếu tới rồi cực điểm, cho nên liền tắm cũng chưa tẩy, nằm ở trên giường liền nặng nề ngủ rồi.

Đêm nay hắn lại làm một cái cổ quái mộng, trong mộng hắn thấy được kia chỉ bị hắn Dung Hợp Quỷ Anh, Quỷ Anh vẫn luôn kêu la nói nó rất đói bụng, nó muốn ăn thịt người, muốn đem tất cả mọi người ăn luôn.

Làm cả đêm ác mộng, Hạ Thiên Kỳ giữa trưa thời điểm mới tỉnh lại, thân thể mỏi mệt ngay cả cũng không muốn nhúc nhích một chút.

Phía trước sinh ra cái loại này muốn giết chóc, muốn ăn thịt người dục vọng lại lần nữa trở nên mãnh liệt, Hạ Thiên Kỳ thậm chí cảm giác miệng mình đang run rẩy, phảng phất chỉ cần hơi hơi mở ra một ít, là có thể đem một cái người sống nuốt vào.

Loại cảm giác này sợ tới mức Hạ Thiên Kỳ vội từ trên giường xuống dưới, hắn biết chính mình đã không thể lại kéo đi xuống, nếu lại như vậy đói thượng một ngày, hắn thật sự rất khó nói sẽ làm cái gì tới.

Cũng không rửa mặt, Hạ Thiên Kỳ liền trực tiếp chạy xuống lâu, Lưu Ngôn Mẫn cùng Lãnh Nguyệt không biết là đi ra ngoài, vẫn là đang định ở từng người trong phòng, tóm lại phòng khách một người đều không có.

Hạ Thiên Kỳ cũng không quản nhiều như vậy, liền lại bắt đầu tân một vòng thí ăn thực nghiệm.

Lúc này đây hắn thí ăn đồ vật không ở là ăn chín, cũng là một ít đồ ăn vặt, mà là rau xanh, hoa quả mấy thứ này.

Lại là một cái buổi chiều qua đi, đêm đó thượng 6 giờ nhiều thời điểm, Lưu Ngôn Mẫn cùng Lãnh Nguyệt dẫn theo một đống lớn đồ vật từ bên ngoài khi trở về, liền nhìn thấy Hạ Thiên Kỳ giống điên rồi giống nhau, đang ở điên cuồng cười.

Thấy thế, Lưu Ngôn Mẫn cùng Lãnh Nguyệt vội vàng chạy qua đi, lúc này mới kinh hỉ phát hiện, Hạ Thiên Kỳ thế nhưng ở mồm to ăn đồ vật.

Một cái nhan sắc đỏ tươi cà chua.

"Ha ha, ta rốt cuộc có thể ăn cái gì, cà chua, ta có thể ăn cà chua."

Câu này nguyên bản tràn ngập hỉ cảm nói, nghe vào Lãnh Nguyệt cùng Lưu Ngôn Mẫn trong tai lại đều nhiều ít cảm thấy có chút thương cảm.

Nếu không biết người, nhất định sẽ cho rằng Hạ Thiên Kỳ thật sự điên rồi, thế nhưng sẽ bởi vì tìm được rồi một loại chính mình có thể ăn đồ vật mà hưng phấn quơ chân múa tay.

Nhưng bọn hắn lại biết rõ, này đối Hạ Thiên Kỳ ý nghĩa cái gì, ý nghĩa hắn sẽ không giống con quỷ kia anh giống nhau, yêu cầu dựa Thôn Thực nhân loại mà sống.

"Còn có sao?"

Hạ Thiên Kỳ thực mau liền ăn luôn một cái cà chua, Lưu Ngôn Mẫn nhớ rõ giống như có mua quá mấy cái, liền làm Hạ Thiên Kỳ chờ, hắn tắc bước nhanh chạy vào phòng bếp, theo sau lại lại đây hai cái đưa cho Hạ Thiên Kỳ.

Từ phát hiện chính mình có thể ăn cà chua sau, Hạ Thiên Kỳ tức khắc trở nên càng giàu có tình cảm mãnh liệt, mà ở hai ngày sau nếm thử trung, hắn cũng dần dần tìm được rồi một tia quy luật, hắn phát hiện phàm là là màu đỏ hoa quả, hoặc là rau dưa hắn đều có thể ăn.

Tỷ như màu đỏ quả táo, màu đỏ cà chua, màu đỏ dâu tây, thạch lựu từ từ.

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,637
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
483,337
chương 415: đâm người

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian 0

Đến nỗi thịt loại chờ đồ ăn, hắn cũng phát hiện một loại có thể ăn đồ vật, đó chính là nướng nửa sống nửa chín bò bít tết.

Đến nỗi súc sinh loại thịt tươi, hắn cũng không có biện pháp ăn, đồng dạng là nhìn đến liền ghê tởm, ăn vào đi liền sẽ nhổ ra, cũng chỉ có nửa sống nửa chín bò bít tết có thể ăn.

Cứ việc ăn đồ vật đã chịu cực đại hạn chế, nhưng là Hạ Thiên Kỳ cuối cùng đúng rồi đi chính mình một cái khúc mắc, lại không cần lo lắng chính mình sẽ trở nên giống Quỷ Vật giống nhau, yêu cầu dựa ăn thịt người mới có thể sống sót.

Nhưng là cái loại này muốn ăn thịt người dục vọng còn tồn tại, Hạ Thiên Kỳ thử Cường Hóa 1 điểm 【 Ác Linh Áp Chế 】, nhưng lại không có bất luận cái gì hiệu quả.

Đem 【 Ác Linh Áp Chế 】 Cường Hóa đến 5 cấp, Hạ Thiên Kỳ đem dư lại kia 5 cái Vinh Dự Điểm, đều dùng làm Cường Hóa 【 Lệ Quỷ Cường Hóa 】, đem cái này Cường Hóa lan tăng lên đến 6 cấp.

【 Ác Linh Áp Chế 】 không có cách nào tiêu trừ hắn muốn ăn thịt người ý niệm, cái này làm cho Hạ Thiên khởi cảm thấy này liền như là một cái bom hẹn giờ giống nhau, hắn hiện tại cứ việc có thể khống chế được ăn một ít hoa quả linh tinh đồ vật, nhưng là cũng thực lo lắng thật tới rồi nào một ngày, sẽ bị loại này ý niệm chi phối.

Hạ Thiên Kỳ bên này tạm thời không có gì vấn đề, Lãnh Nguyệt cùng Lưu Ngôn Mẫn đều thở dài nhẹ nhõm một hơi, Hạ Thiên Kỳ trong lòng rất là cảm tạ bọn họ, nếu không có bọn họ ở bên cổ vũ, trợ giúp, hắn làm không hảo thật sự sẽ như vậy chưa gượng dậy nổi, thậm chí là như vậy trầm luân.

Nhưng là cảm tạ nói hắn sẽ không nói xuất khẩu, bởi vì nói ra ngược lại sẽ bị Lưu Ngôn Mẫn giễu cợt, bị Lãnh Nguyệt khinh thường, rốt cuộc bọn họ sở dĩ sẽ như thế trợ giúp hắn, nói trắng ra là, bởi vì bọn họ lấy chính mình đương bằng hữu.

Hạ Thiên Kỳ cũng đem chính mình còn có cái loại này muốn ăn thịt người dục vọng, nói cho cho Lưu Ngôn Mẫn cùng Lãnh Nguyệt, hai người nghe xong cũng không có gì biện pháp, chỉ là làm Hạ Thiên Kỳ tận lực khống chế, nhưng thật ra Lưu Ngôn Mẫn tương đối khẩu vị nặng đề nghị Hạ Thiên Kỳ, nếu thật nhịn không được, có thể suy xét ăn chút nhi nhân tra gì đó.

Đã có thể vì mọi người làm tốt sự, lại có thể giải quyết chính mình vấn đề, chỉ cần không loạn sát vô tội, liền không xem như mất đi nhân tính.

Chuyện này cáo một đoạn lạc hậu. Lãnh Nguyệt liền đưa ra sẽ rời đi một thời gian, tính toán trở về hắn trước kia cùng hắn sư phó sinh hoạt nói quán, tế bái một chút sư phó của hắn.

Lưu Ngôn Mẫn đối với tế bái Lãnh Nguyệt sư phó không có hứng thú, nhưng thật ra tính toán đi Tuyên Thành thị nhìn xem Nam Cung Vân. Thuận tiện chơi hai ngày thả lỏng một chút tâm tình.

Hạ Thiên Kỳ cũng không nghĩ chính mình đãi ở biệt thự, cho nên muốn tưởng liền quyết định đi theo Lãnh Nguyệt đi xem, nhìn xem Lãnh Nguyệt phía trước sinh hoạt núi sâu rừng già rốt cuộc là cái dạng gì.

"Ngươi xác định muốn cùng ta đi sao?"

Ở Hạ Thiên Kỳ đem muốn cùng Lãnh Nguyệt đi đi dạo ý tưởng đối hắn nói ra sau, Lãnh Nguyệt lại không xác định hỏi hắn một lần.

"Này có cái gì không xác định, dù sao ta chính mình đợi cũng không thú vị. Mẫn Mẫn bên kia cũng không nghĩ làm ta đi theo hắn."

"Vậy được rồi."

Thấy Hạ Thiên Kỳ xác định muốn đi, Lãnh Nguyệt cũng không có không mang theo hắn, hai người vào lúc ban đêm liền mua phiếu lên xe lửa, đi trước một cái gọi là Thành Hương trấn nhỏ.

Bất quá trấn nhỏ này cũng không phải bọn họ chuyến này chung điểm, giống như là bọn họ đi Hồ Lô thôn khi giống nhau, xe lửa liền thông đến nơi này, lúc sau còn muốn chuyển xe buýt, sau đó đi lên cái non nửa Thiên Sơn lộ mới có thể đến.

Hạ Thiên Kỳ suốt mua một đại bao hồng quả táo, trên đường nhàm chán liền ăn một cái, này cũng khiến cho ngồi ở hắn đối diện một cái đại thẩm. Không ngừng ở tò mò đánh giá hắn, như là cảm thấy hắn ăn quả táo nghiện dường như.

Lãnh Nguyệt như cũ đang nhìn ngoài cửa sổ phong cảnh phát ngốc, Hạ Thiên Kỳ thì tại nhàm chán ngồi trên trong chốc lát sau, bắt đầu mãn xe lửa sương tán loạn. Trong chốc lát đi thùng xe liên tiếp chỗ rít điếu thuốc, cùng mấy cái đồng dạng ở hút thuốc người xả một lát đạm, trong chốc lát chạy tới cùng mấy cái ra ngoài lữ hành tiểu nữ sinh chơi xong bài Poker.

Bởi vì không có động xe thông chỗ đó, cho nên xe lửa ước chừng khai gần 11 tiếng đồng hồ mới đến Thành Hương trấn.

Hạ Thiên Kỳ cùng Lãnh Nguyệt mỗi người đều cõng một cái rất lớn túi du lịch, bởi vì thân cao cùng nhan giá trị song trọng nguyên nhân, cho nên bọn họ mỗi khi đi qua đều sẽ khiến cho nhất định chú ý.

Đương nhiên, trong đó vượt qua 90 là từ Lãnh Nguyệt khiến cho.

"Lãnh Thần. Kiến nghị ngươi về sau ra cửa mang cái khẩu trang, như vậy cũng có thể làm ta dùng nhan giá trị trang cái so, trước kia ta cùng người khác cùng nhau đi, đều là người khác phụ trợ ta. Từ nhận thức ngươi về sau, ta loại này bẩm sinh cảm giác về sự ưu việt liền không có."

"Ngươi đều bị nhàm chán?"

Lãnh Nguyệt đối với Hạ Thiên Kỳ lải nhải có vẻ thực không kiên nhẫn.

Mua hai trương đại ba vé xe, Hạ Thiên Kỳ nghĩ đến bọn họ kế tiếp còn có năm cái giờ xe trình, hắn liền có loại muốn nhảy lầu xúc động.

Rốt cuộc hắn tính cách tương đối hoạt bát, không giống Lãnh Nguyệt cái loại này chết đầu gỗ, chính là ngồi trên cái mười ngày sợ là cũng sẽ không cảm thấy nhàm chán. Bởi vì thật sự là không có gì người, chuyện gì, muốn so với hắn chính mình càng nhàm chán.

Không biết có phải hay không cũng chỉ có này một cái tuyến sự, xe buýt người trên rất nhiều, giống như là ngồi xe buýt giống nhau, lối đi nhỏ thượng tễ tràn đầy hôi hổi.

Đương nhiên, Hạ Thiên Kỳ cùng Lãnh Nguyệt cũng thuộc về này một loại người, căn bản là không mua được có tòa phiếu, cũng chỉ có thể người tễ người đứng.

"Còn có hay không vương pháp, loại này xe buýt thế nhưng cho phép có vé đứng, chẳng lẽ giao cảnh nhóm không tra, không phạt tiền sao?"

Nghe được Hạ Thiên Kỳ oán giận, chung quanh mấy cái đứng hành khách, đều lắc đầu cười cười, đến nỗi Lãnh Nguyệt tắc khó chịu nhìn hắn một cái:

"Ta lúc ấy có hỏi qua ngươi hay không xác định cùng ta lại đây, cho nên đừng như vậy nói nhiều."

"Là là là, Lãnh Thần ta sai rồi còn không được sao."

Hạ Thiên Kỳ trong lòng mặt không chiếm lý, cũng không nói thêm cái gì, hắn lại hướng phía sau tễ tễ, liền một phách một cái thân thể nhìn qua không tồi người trẻ tuổi nói:

"Anh em, cho ngươi một ngàn đồng tiền, cái này chỗ ngồi bán cho ta thế nào?"

Bình thường một trương vé xe chỉ có 60 đồng tiền, Hạ Thiên Kỳ lấy ra một ngàn đồng tiền, không thể nghi ngờ là làm đối phương kiếm phiên, cho nên người trẻ tuổi không hề nghĩ ngợi liền đồng ý, chỉ là không tin Hạ Thiên Kỳ sẽ thật cho hắn một ngàn đồng tiền, làm hắn trước đưa tiền, sau nhường chỗ ngồi.

Hạ Thiên Kỳ cũng chỉ là ra cửa bên ngoài, chỉ có tiền tốt nhất sử, cho nên tới thời điểm cố ý ở nhà ga máy ATM lấy tam vạn đồng tiền ra tới, trên thực tế cũng chính như hắn tưởng như vậy, quả nhiên phái thượng công dụng.

Hoa một ngàn đồng tiền mua cái chỗ ngồi, Hạ Thiên Kỳ rất là thoải mái ngồi xuống, hắn vốn định cấp Lãnh Nguyệt cũng lộng cái tòa, nhưng là Lãnh Nguyệt lại hoàn toàn không có một chút muốn lại đây ý tứ.

Hắn thử kêu hắn vài tiếng cũng không đáp lại, này cũng làm Hạ Thiên Kỳ có chút cái tiểu khó chịu, đồng dạng không có lại phản ứng hắn.

Trên xe kêu loạn, nói Hạ Thiên Kỳ nghe không hiểu phương ngôn, Hạ Thiên Kỳ bị phiền quá sức, liền mang lên tai nghe dựa vào trên cửa sổ ngủ khởi giác tới.

Không thể không nói, ngủ là làm thời gian trở nên nhanh nhất biện pháp, hắn còn không có cảm thấy chính mình ngủ đến thế nào, xe buýt liền đã ngừng lại.

Hắn nguyên tưởng rằng là đến trạm đâu, kết quả trên xe lại không biết ai hô một câu:

"Đâm chết người!"

"Đâm chết người?"

Hạ Thiên Kỳ cũng mở ra cửa sổ, ló đầu ra đi hướng tới bên ngoài nhìn thoáng qua, ở xe đầu vị trí xác thật vây quanh thật nhiều người.

"Ngọa tào, sẽ không như vậy xui xẻo đi, ngồi cái xe cũng có thể đụng tới loại chuyện này."

Trên xe người phần lớn đều đi xuống, cho nên Hạ Thiên Kỳ cũng tò mò đi xuống xoay chuyển, nhưng Lãnh Nguyệt hiển nhiên đối loại chuyện này không có hứng thú, cảm thấy đâm chết cá nhân bổn hẳn là kiện bi thương sự tình, nhưng là mọi người lại đều đương cái náo nhiệt xem.

Hạ Thiên Kỳ không hắn như vậy cao giác ngộ, liền làm Lãnh Nguyệt ngồi đi hắn nơi đó, chính hắn tắc xuống xe.

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,637
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
483,337
Chương 416: xảy ra chuyện

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian 0

Trên xe người xuống dưới hơn phân nửa, đem hiện trường vây quanh cái chật như nêm cối.

Hạ Thiên Kỳ cứ việc lớn lên rất cao, nhưng nề hà một tầng tầng tất cả đều là người, hắn cũng chỉ hảo không tố chất hướng phía trước tễ đi.

Ỷ vào chính mình lại cao lại tráng, Hạ Thiên Kỳ thực mau liền tễ tới rồi trước nhất đầu, này vừa thấy ngay cả hắn đều không cấm hít ngược một hơi khí lạnh.

Xe đầu đâm cho lõm vào đi một khối to, liên quan phòng chắn pha lê thượng đều bắn đầy sền sệt huyết tương, trên mặt đất để lại một cái màu đỏ tươi trường ngân, người chết nhìn qua là một nữ nhân, một nửa thân mình mặt vô toàn phi ngã vào xe đầu phụ cận, còn có một nửa thân mình thê thảm hoành nằm ở 20 nhiều mễ bên ngoài vị trí.

Tài xế nằm liệt ngồi dưới đất, ánh mắt dại ra nhìn nơi xa kia nửa thanh thi thể, không ngừng ở dồn dập thở hổn hển.

Chung quanh một ít xem náo nhiệt người, có rất nhiều đều chịu không nổi loại này ghê tởm phun ra, mặc dù là không phun cũng đều che miệng ở nôn khan.

"Thật là quá thảm."

"Có hay không người gọi điện thoại gọi tới xe cứu thương?"

"Gọi là gì xe cứu thương a còn, người đều bị đâm vỡ thành hai đoạn, chạy nhanh gọi điện thoại báo nguy đi."

Bởi vì tuyệt đại đa số người đều đang nói phương ngôn, Hạ Thiên Kỳ nghe không hiểu lắm, chỉ nghe được có mấy cái ngoại lai người, lại dùng sứt sẹo tiếng phổ thông nói.

Hạ Thiên Kỳ trong lòng không cấm vì người chết cảm thấy tiếc hận, nhìn thấu hẳn là cái tuổi không lớn nữ tử, nhưng liền như vậy đột tử ở nơi này.

Bất quá tiếc hận về tiếc hận, ở Hạ Thiên Kỳ nơi này chính là mấy cái chớp mắt công phu, rốt cuộc mỗi năm chết vào sự cố giao thông người đâu chỉ mấy chục vạn, giống này khởi sự cố chỉ là trùng hợp bị bọn họ đụng phải mà thôi.

"Ra cửa bất lợi."

Hạ Thiên Kỳ trong đầu toát ra cái này ý niệm tới, này ở hắn xem ra là thực đen đủi một sự kiện, bất quá dọc theo này quốc lộ nhìn nhìn, hắn không cấm đối này khởi sự cố có chút nghi hoặc.

Bởi vì quốc lộ cũng không phải thực hẹp, ít nhất có thể cất chứa hai lượng xe buýt song hành, đến nỗi quốc lộ hai sườn còn lại là hoàn toàn hãm đi xuống, Hạ Thiên Kỳ đi đến một mặt hướng tới phía dưới nhìn nhìn, ít nhất đến có 20 nhiều mễ cao, nếu là người thường nói, căn bản đừng nghĩ từ phía dưới bò lên trên tới.

Mà này cũng đúng là Hạ Thiên Kỳ sở cảm thấy nghi hoặc địa phương. Đầu tiên xe buýt là ở cạnh một bên chạy, trên đường xe cơ hồ bằng không, hơn nữa thiên lại không phải thực hắc, cho nên phía trước nếu là toát ra cá nhân tới. Tài xế lý nên có thể nhìn đến mới đúng, nhưng thấy người này bị đâm cho thảm như vậy, hiển nhiên là đương tài xế phát hiện thời điểm, đã hung hăng đụng phải.

"Việc này có chút cái không đúng a."

Thời gian dài du tẩu với sự kiện trung, lệnh Hạ Thiên Kỳ đối với một ít đột phát tình huống trở nên phi thường mẫn cảm. Rốt cuộc nơi này thế giới đã cùng hắn dĩ vãng sở nhận tri bất đồng, cho nên bất luận cái gì không phù hợp lẽ thường xuất hiện, ở Hạ Thiên Kỳ nơi này đều sẽ bị vô hạn phóng đại.

Lãnh Nguyệt trở về tế bái sư phó quan trọng, hắn tự nhiên sẽ không xen vào việc người khác, trên thực tế hắn chưa bao giờ là một cái thích chính mình tìm phiền toái người, cho nên hắn nghĩ nghĩ liền lại từ trong đám người bài trừ tới, tính toán một lần nữa trở lại trên xe.

Nhưng liền ở ngay lúc này, liền nghe phía trước mặt xám như tro tàn tài xế đột nhiên phát ra hét thảm một tiếng:

"A ——!"

Tất cả mọi người bị tài xế tiếng hét thảm này dọa tới rồi, bởi vì thật là giống như giết heo thanh giống nhau, Hạ Thiên Kỳ vội lại tễ tới rồi phía trước. Liền thấy kia tài xế chính phiên tròng trắng mắt, thân thể run run ở run rẩy.

"Đây là có chuyện gì?"

"Hắn làm sao vậy?"

Nhìn thấy tài xế đột nhiên biến thành này phó bộ dáng, chung quanh còn đang xem náo nhiệt người cũng đều bị dọa đến sắc mặt trắng bệch, Lãnh Nguyệt có lẽ là đã nhận ra bên ngoài tình huống không thích hợp, không biết khi nào cũng đã từ trên xe xuống dưới, đi tới Hạ Thiên Kỳ bên người.

Giơ tay ở tài xế trước mũi xem xét, Lãnh Nguyệt đột nhiên sắc mặt âm trầm nói:

"Hắn đã chết."

Mặc dù không cần Lãnh Nguyệt tuyên bố kết quả này, chỉ là xem tài xế kia trương gần như vặn vẹo mặt, Hạ Thiên Kỳ cũng có thể nhìn ra hắn đã chết. Chỉ là hắn không nghĩ ra tài xế là chết như thế nào, mặc dù là đột phát bệnh tật. Cũng không đến mức phát ra hét thảm một tiếng đi.

"Có thể nhìn ra cái gì tới sao?"

Hạ Thiên Kỳ lúc này nhìn về phía Lãnh Nguyệt, tính toán nghe một chút Lãnh Nguyệt cái nhìn.

Lãnh Nguyệt đại khái nhìn nhìn kia tài xế tình huống, lúc sau hắn tắc đối Hạ Thiên Kỳ nói:

"Người này là bị hù chết."

"A, bị hù chết?"

Hạ Thiên Kỳ chỉ là nghe nói qua có người là bị dọa đại. Nhưng là bị sống sờ sờ hù chết sự tình hắn còn không có nghe nói qua, nhưng thật ra ở một ít khủng bố điện ảnh nhìn đến quá cùng loại tình tiết.

Bất quá xem tài xế một bàn tay đỡ trái tim, mặt khác một bàn tay tắc như là ở ngăn cản cái gì, dừng lại ở hắn não trước, một đôi tràn ngập sợ hãi đôi mắt gắt gao mở to, miệng càng là trương cực đại.

Hạ Thiên Kỳ nghe xong cũng tương đối nhận đồng Lãnh Nguyệt cách nói. Chỉ là cảm thấy tài xế cứ việc đâm chết người, nhưng là hắn đã không có say rượu lái xe, cũng không phải vô chứng điều khiển, mặc dù là xe buýt quá tải, kia cũng thuộc về giao thông gây chuyện phạm trù, hơn nữa sự cố trách nhiệm về ai, về nhiều ít còn đều không rõ ràng lắm, làm một người khai xe ngựa tài xế, hẳn là sẽ không bởi vì loại chuyện này đã bị hù chết mới đúng.

"Làm không hảo lại là Quỷ Vật làm chuyện tốt."

Hạ Thiên Kỳ có loại đậu má cảm giác, tốt nhất là bởi vì này tài xế có cái gì đột phát tính bệnh tật, nói cách khác, làm không hảo chuyện này liền lại đưa bọn họ cấp liên lụy đi vào.

Liên tiếp đã chết hai người người, cứ việc làm bình thường hành khách không có biện pháp đi luôn, nhưng là Hạ Thiên Kỳ cùng Lãnh Nguyệt nếu muốn chạy nói vẫn là có thể, cùng lắm thì liền dùng công tác chứng minh bãi bình.

Chỉ là Lãnh Nguyệt lại hoàn toàn không có muốn chạy ý tứ, rất có một loại muốn đem chuyện này điều tra rõ ràng tư thế.

"Ngươi không đi tế bái sư phó của ngươi?"

"Tế bái, nhưng còn có mấy ngày thời gian."

Lãnh Nguyệt cho Hạ Thiên Kỳ khẳng định đáp án, không thể nghi ngờ hắn là muốn lưu lại nhìn xem rốt cuộc là chuyện như thế nào.

Hạ Thiên Kỳ hiểu biết Lãnh Nguyệt cá tính, giống tới là sẽ không bỏ qua bất luận cái gì một con Quỷ Vật, này nghĩ đến cũng cùng hắn sư phó là bị Quỷ Vật hại chết có quan hệ, cho nên đối với Quỷ Vật có không đội trời chung cừu hận, tuyệt không sẽ dễ dàng buông tha bất luận cái gì một con.

Thấy Lãnh Nguyệt kiên trì muốn lưu lại, Hạ Thiên Kỳ cũng không có gì ý kiến, hắn tuy rằng không nghĩ chọc phiền toái, nhưng là nếu này khởi sự kiện thật là Quỷ Vật làm nói, như vậy bọn họ đem sự kiện giải quyết cũng còn có Vinh Dự Điểm lấy, cho nên đảo cũng đáng đến lưu lại nhìn xem.

Vẫn luôn chờ đến mặt trời xuống núi, sơn gian hoàn toàn bị hắc ám sở bao phủ thời điểm, cảnh sát xe mới tới rồi hiện trường.

Đãi một phen làm theo phép nước chảy qua đi, xe bus thượng tắc đi lên tới một người cảnh sát, hiển nhiên là muốn thay đại tài xế đưa bọn họ trước mang về Thành Hương trấn.

"Được rồi, lúc này ta chẳng những có thể ở trên xe ngủ trưa, còn có thể trực tiếp ở trên xe nói ngủ ngon."

Hạ Thiên Kỳ một bên mồm to ăn hắn trong tay da tươi đẹp quả táo, một bên mơ hồ không rõ đối đang đứng ở hắn bên người Lãnh Nguyệt nói.

Lãnh Nguyệt cũng không cần Hạ Thiên Kỳ chỗ ngồi, cõng cái đại hành lý túi trạm thẳng tắp, Hạ Thiên Kỳ chỉ là nhìn đều thế Lãnh Nguyệt mệt đến hoảng, nhưng là hắn cũng không muốn lại tiện vèo vèo đi khuyên cái gì, rốt cuộc hắn hiện tại cũng là một cái "Cao lãnh" người.

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,637
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
483,337
Chương 417: quỷ dị tử vong

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian 0

Phía trước hai lượng xe cảnh sát khai đạo, xe buýt chậm rì rì đi theo phía sau, Hạ Thiên Kỳ liên tiếp ăn vài cái quả táo, từ Phúc Bình thị ra tới đến bây giờ, còn không đến một ngày công phu, hắn chuẩn bị một hàng Lý bao quả táo liền đã bị hắn ăn luôn hơn phân nửa.

Rốt cuộc quả táo thứ này không thế nào đỉnh đói không nói, tiêu hóa lên còn phi thường mau, Hạ Thiên Kỳ thậm chí đã ở suy xét, muốn hay không tùy thân bối một cây cây táo.

Nghĩ đến chính mình cõng một viên cây táo, hóa thân vì quả táo tinh linh bộ dáng, Hạ Thiên Kỳ nhịn không được cười phun tới, đột nhiên phát giác không có việc gì giỡn chơi một chút chính mình cũng là kiện man có ý tứ sự tình.

Lãnh Nguyệt lúc này quay đầu nhìn thoáng qua chính biểu lộ vẻ mặt tiện cười Hạ Thiên Kỳ, lúc sau hắn tắc vô ngữ lắc lắc đầu.

Xe buýt đi rồi không sai biệt lắm có 30 phút, trên xe liền có vài tên hành khách nói nhao nhao suy nghĩ thượng WC, cảnh sát rốt cuộc không phải tài xế, mà con đường này thượng cũng không có phục vụ trạm, cho nên liền đành phải đem xe buýt dừng lại, làm cho bọn họ đi nhanh về nhanh.

Xuống xe hành khách có nam có nữ, đại khái có sáu bảy cá nhân, Hạ Thiên Kỳ mở ra cửa sổ hướng tới đen như mực bên ngoài nhìn thoáng qua, người khác thấy không rõ lắm, nhưng là hắn lại xem đến rõ ràng.

Nam hành khách cùng nữ hành khách phân biệt đi lộ hai bên, nam còn hảo trực tiếp quay người đi là được, nhưng nữ liền xấu hổ, muốn cởi quần ngồi xổm xuống đi, nhưng lại sợ bị người khác nhìn đến, chỉ phải vừa đi lại đi, tận lực rời xa xe buýt.

Mấy cái nữ lớn lên cũng đều giống nhau, số tuổi ít nói cũng có bốn năm mươi, Hạ Thiên Kỳ tự nhiên cũng lười đến rình coi mấy cái bác gái thượng WC, cho nên không đi xem các nàng, nhưng thật ra Lãnh Nguyệt, ánh mắt nháy mắt không nháy mắt nhìn ngoài cửa sổ.

"Thế nào Lãnh Thần, đối bác gái có hứng thú? Không thấy ra tới a, khẩu vị rất trọng a."

Nghe được Hạ Thiên Kỳ trêu chọc, Lãnh Nguyệt hung tợn trừng mắt nhìn hắn liếc mắt một cái, hừ lạnh một tiếng đem đầu chuyển qua, nhưng thật ra không hề nhìn.

Đợi phân biệt không nhiều lắm bốn năm phút đồng hồ, vài tên nam tính hành khách sôi nổi từ bên ngoài trở về, nhưng là kia mấy cái đi xuống nữ tính hành khách tắc hoàn toàn không có động tĩnh.

Hạ Thiên Kỳ cùng Lãnh Nguyệt cũng cảm giác được không ổn, lúc này đều nhất trí nhìn về phía xe ngoại, kết quả quốc lộ thượng còn nơi nào có kia mấy người phụ nhân thân ảnh.

"Hỏng rồi!"

Hạ Thiên Kỳ ám đạo một tiếng. Liền kêu to đi ngược chiều xe cảnh sát nói:

"Kia mấy cái nữ không thấy!"

Cảnh sát nghe xong cũng theo bản năng hướng tới mấy người phụ nhân tránh ra phương hướng nhìn thoáng qua, nhưng là bên ngoài thực hắc hắn căn bản cái gì đều nhìn không tới, chỉ là ở không ngừng ấn loa, nhưng lại như cũ không thấy mấy người phụ nhân trở về.

Đem xe buýt chậm rãi về phía sau đảo ra một khoảng cách. Cảnh sát cầm đèn pin xuống xe, nhưng là tìm một vòng cũng không có tìm được kia mấy người phụ nhân.

Cũng thẳng đến lúc này mới bừng tỉnh ý thức được đã xảy ra chuyện.

"Không có ta cho phép ai cũng không thể xuống xe!"

Cảnh sát đối với đã bắt đầu nghị luận lên hành khách cảnh cáo một tiếng, liền bắt đầu dùng bộ đàm liên hệ phía trước cảnh sát, không bao lâu khai ở phía trước cảnh sát liền cũng đổ trở về, bắt đầu cùng tên kia cảnh sát cùng nhau tìm kiếm lên.

Lãnh Nguyệt quan sát trong chốc lát. Liền bay thẳng đến cửa xe đi đến, Hạ Thiên Kỳ lúc này cũng ngồi không được theo đi lên. Từ trên xe xuống dưới, Hạ Thiên Kỳ cùng Lãnh Nguyệt đi tới mấy người phụ nhân vừa mới thượng WC vị trí, đường cái thượng còn tồn tại các nàng lưu lại dấu vết, nhưng là các nàng người lại đã là không thấy bóng dáng.

Hạ Thiên Kỳ ở ven đường tìm tìm, lúc này lòng có sở cảm hướng tới phía dưới nhìn liếc mắt một cái, tức khắc hướng về phía Lãnh Nguyệt kêu lên:

"Tìm được các nàng, các nàng ở chỗ này!"

Nghe được Hạ Thiên Kỳ thanh âm, Lãnh Nguyệt cũng bước nhanh đi tới, theo Hạ Thiên Kỳ ngón tay phương hướng nhìn lại. Liền thấy quốc lộ phía dưới mấy khỏa khô trên cây, chính rớt treo sáu cụ chết đột hai mắt tử thi.

Này đó tử thi đúng là phía trước xuống xe kia vài tên nữ tính hành khách.

"Đều đã chết." Hạ Thiên Kỳ trong lòng mặt đột nhiên sinh ra một loại dự cảm bất hảo.

Lãnh Nguyệt nhìn những cái đó thi thể không nói gì, không biết lúc này suy nghĩ cái gì.

Cảnh sát thực mau cũng phát hiện bọn họ, mệnh lệnh bọn họ lập tức trở lại trên xe, Hạ Thiên Kỳ lúc này cũng không quán bọn họ, trực tiếp đối bọn họ lượng ra công tác chứng minh, làm cho bọn họ thành thành thật thật ngậm miệng lại.

Đưa bọn họ phát hiện tử thi tình huống đã nói với tới vài tên cảnh sát, vài tên cảnh sát đều bị sợ tới mức không nhẹ, rốt cuộc ý thức được xong việc thái nghiêm trọng tính, gấp hướng thượng cấp hội báo tình huống. Thỉnh cầu lại phái người lại đây.

"Có cái gì chủ ý sao? Ta như thế nào cảm giác giết người Quỷ Vật có chút khó giải quyết đâu."

Hạ Thiên Kỳ nhìn đang ở vội vàng trấn an xe buýt hành khách cảnh sát nhóm, đối Lãnh Nguyệt nói ra hắn lo lắng:

"6 cái đại người sống nói đã chết liền đã chết, trung gian liền điểm nhi thanh âm cũng chưa phát ra tới, hơn nữa nhìn dáng vẻ. Những người này toàn bộ đều là hù chết, lúc sau mới từ quốc lộ bên vòng bảo hộ ngã xuống.

Trải qua quá nhiều như vậy thứ sự kiện, ta còn chưa từng gặp qua nào chỉ Quỷ Vật đáng sợ đến đem một người sống sờ sờ hù chết nông nỗi."

"Một con có ảo cảnh Năng Lực Quỷ Mị là có thể đủ làm được."

"Nhưng là Quỷ Mị có thể ở nháy mắt liên tục giết chết 6 cá nhân sao?"

"Không biết, hiện tại còn không có pháp xác định con quỷ kia vật rốt cuộc là cái gì."

Lãnh Nguyệt lắc lắc đầu tỏ vẻ cũng không xác định, nhưng vì không cho càng nhiều người có việc, hắn cố ý ở xe buýt thượng dán mấy trương Chú Phù.

Bởi vì không có cứu viện còn chưa tới. Cho nên vài tên cảnh sát cũng vô pháp đem kia mấy thi thể lộng đi lên, cho nên đều mày ủ mặt ê đứng ở một bên. Hạ Thiên Kỳ cùng Lãnh Nguyệt lúc này đi qua đi, đối với như là dẫn đầu cảnh sát hỏi:

"Cùng loại tình huống gần nhất có phát sinh quá sao?"

"Phía trước không có, nhưng là gần nhất xác thật có phát sinh quá mấy khởi."

"Tai nạn xe cộ?"

"Một bộ phận là tai nạn xe cộ, còn có một bộ phận là trái tim chết đột ngột tình huống."

"Gần nhất mấy ngày?"

"Đại khái liên tục có một vòng, nơi này đều mau thành tử vong quốc lộ, rất nhiều trước kia chuyên chạy này tuyến xe buýt cũng không dám chạy. Phỏng chừng sự tình hôm nay một truyền ra đi, này quốc lộ liền hoàn toàn không xe dám đi rồi."

Hạ Thiên Kỳ rốt cục là biết, vì cái gì nơi này chiếc xe ít như vậy, nguyên lai là gần nhất một đoạn thời gian tổng xảy ra chuyện.

Hắn nghĩ nghĩ liền lại đối tên kia cảnh sát hỏi nói:

"Các ngươi điều tra ra cái gì tới sao? Tỷ như chết đột ngột những người đó, phía trước có hay không trái tim phương diện bệnh tật."

"Không có, người chết người nhà đều phổ biến phản ứng, người chết thân thể thực khỏe mạnh, hơn nữa cũng không tồn tại gần đoạn thời gian đặc biệt mệt nhọc tình huống. Hôm nay lại ra việc này, ngẫm lại cũng rất tà môn."

"Bên này không có theo dõi sao?"

"Không có theo dõi, khoảng thời gian trước nói muốn lộng mấy cái đèn tín hiệu, nhưng là cũng vẫn luôn không có lộng thượng, nghĩ đến cũng nhanh đi."

Cùng cảnh sát hiểu biết đến một ít tình huống sau, Hạ Thiên Kỳ cảm thấy bọn họ sẽ gặp phải loại chuyện này cũng không xem như ngoài ý muốn, bởi vì nghĩ đến chính là bọn họ vãn mấy ngày, hoặc là sớm mấy ngày lại đây, cũng rất có thể hội ngộ thượng đồng dạng sự tình.

Tại chỗ khô cằn đợi không sai biệt lắm có 2 cái nhiều giờ, cứu viện chiếc xe mới đuổi tới hiện trường.

Nhìn đến cứu viện đoàn xe đã đến, Hạ Thiên Kỳ trong lòng mặt cái loại này cảm giác bất an không cấm trở nên càng thêm mãnh liệt lên, đến nỗi Lãnh Nguyệt tắc cũng cùng hắn không sai biệt lắm, lúc này thấy hắn đôi tay liên tiếp đánh ra mấy cái tay quyết, tiện đà ấn ở hai sườn huyệt Thái Dương thượng, hiển nhiên là ở mở ra thiên nhãn.

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,637
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
483,337
Chương 418: trốn chạy

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian 0

Mở ra thiên nhãn sau, Lãnh Nguyệt ánh mắt cũng trở nên thâm thúy lên, ánh mắt như kiếm sắc bén, nhìn phía sau lại cứu viện đoàn xe.

Xem sau, Lãnh Nguyệt sắc mặt khẽ biến, tiện đà lệnh Hạ Thiên Kỳ có chút kinh hãi nói:

"Tới cứu viện đội... Là một đám người chết."

Hạ Thiên Kỳ Thị Giác Cường Hóa gần là 1 cấp, cho nên chỉ cụ bị đêm coi Năng Lực, nhưng là căn bản nhìn không ra người là sống vẫn là chết.

Cho nên trước mắt nghe được Lãnh Nguyệt nói, hắn trong lòng không khỏi "Lộp bộp" một chút, hơi hơi nắm chặt nắm tay.

"Xem ra chuyện này đều không phải là là bình thường Quỷ Vật giết người đơn giản như vậy."

Hạ Thiên Kỳ cùng Lãnh Nguyệt đều không có lập tức động thủ tính toán, mà là muốn nhìn xem này đó từ người chết tạo thành cứu viện đội rốt cuộc phải làm chút cái gì.

Bất quá không đợi bọn họ quan sát, liền thấy nguyên bản tắt lửa xe buýt đột nhiên động lên, thậm chí không đợi Hạ Thiên Kỳ cùng Lãnh Nguyệt tiến lên, xe buýt liền đột nhiên chuyển biến, trực tiếp đâm lạn quốc lộ bên vòng bảo hộ phiên hạ khe núi.

"Đáng chết!"

Hạ Thiên Kỳ mắng một tiếng, bước nhanh chạy qua đi, vài tên cảnh sát cũng ở ngắn ngủi khiếp sợ sau phục hồi tinh thần lại, đi theo Hạ Thiên Kỳ hai người phía sau đi tới bị đâm lạn vòng bảo hộ biên.

Xe buýt rơi xuống đi sau bị rơi dập nát, bên trong xe không hề chút nào thanh âm truyền ra tới, hiển nhiên từ như vậy cao địa phương ngã xuống đi, bên trong còn có người tồn tại khả năng tính cực kỳ bé nhỏ.

"Này... Đây là có chuyện gì."

Vài tên cảnh sát sắc mặt trắng bệch lẫn nhau đối diện, mặc dù bọn họ không tin quỷ thần là cái gì tồn tại, trước mắt cũng có thể nhìn ra giải quyết tình tà môn.

Sở dĩ còn dám đứng ở chỗ này, nói trắng ra là vẫn là bởi vì cứu viện đoàn xe tới, cho bọn hắn rót vào vài phần dũng khí.

Nếu làm cho bọn họ biết, này đó tới rồi cứu viện đoàn xe, kỳ thật ở tới trên đường liền đã bị giết chết nói, như vậy bọn họ phỏng chừng cũng sẽ bị trực tiếp hù chết.

"Nhanh lên nhi cứu người!"

Cảnh sát nhóm ở phản ứng lại đây sau, liền bắt đầu lớn tiếng đối phía sau chậm rì rì cứu viện đội kêu gọi lên.

Đãi cứu viện đội người lại đây sau, cũng không biết cùng tên kia dẫn đầu cảnh sát nói gì đó, liền thấy cảnh sát nhóm đồng thời thượng một chiếc xe, nhìn dáng vẻ là tính toán trước một bước phản hồi Thành Hương trấn.

Nhưng liền ở bọn họ muốn khởi động xe. Dẫm hạ chân ga rời đi khi, một bàn tay lại đột nhiên từ ngoài cửa sổ xe duỗi tiến vào, cũng gắt gao ấn ở tay lái thượng:

"Không muốn chết liền thành thành thật thật đãi ở trên xe, bằng không các ngươi bảo đảm cũng sẽ từ phía trên ngã xuống đi."

Hạ Thiên Kỳ đúng lúc ngăn trở vài tên cảnh sát. Đối bọn họ cảnh cáo nói.

"Ngươi... Ngươi nói cái gì?" Vài tên cảnh sát nghe xong thanh âm đều trở nên run rẩy lên.

"Ta nói không muốn chết nói, liền không cần phát động xe thành thành thật thật..."

Không đợi Hạ Thiên Kỳ nói nói xong, liền thấy bên trong xe vài tên cảnh sát đột nhiên mở to hai mắt, tiện đà lần lượt kêu sợ hãi quơ chân múa tay lên.

Vài người đều tễ ở cùng nhau, nhìn dáng vẻ giống như là bọn họ nhìn thấy gì vô cùng đáng sợ đồ vật. Hơn nữa thứ này đang ở bay nhanh tiếp cận bọn họ giống nhau.

Nhưng là lệnh Hạ Thiên Kỳ cảm thấy sợ hãi chính là, xa tiền cũng chỉ là đứng hắn một người, hắn căn bản không có nhìn đến mặt khác đồ vật.

Nhưng là bên trong xe này đó cảnh sát nhóm lại hiển nhiên xem tới được, hơn nữa bọn họ chính giãy giụa suy nghĩ muốn chạy trốn đi, nhưng là không trong chốc lát, bọn họ liền đều phiên nổi lên xem thường, thân thể càng là giống cứng lại rồi giống nhau, vẫn duy trì bọn họ mới vừa rồi giãy giụa, ý đồ đào tẩu tư thái cùng biểu tình, vẫn không nhúc nhích.

Lãnh Nguyệt trọng điểm cũng ở vài tên cảnh sát nơi này. Bởi vì hắn đang ở thi triển Thuật Pháp, lệnh kia chi từ người chết tạo thành cứu viện đội an tĩnh lại.

Hạ Thiên Kỳ cấp một đầu hãn, trải qua quá nhiều như vậy thứ thần quái sự kiện, giống trước mắt như vậy quỷ dị tình huống hắn vẫn là lần đầu tiên nhìn thấy.

Hắn mở cửa xe, sau đó vươn tay sờ sờ kia vài tên cảnh sát hơi thở, kết quả phát hiện bọn họ thế nhưng toàn bộ đều đã chết.

Hạ Thiên Kỳ nhấp nhấp hắn có chút khô khốc môi, dưới chân cũng không cấm về phía sau lui lại mấy bước, rời xa kia lượng chứa đầy người chết cảnh sát.

Lại không dám do dự cái gì, Hạ Thiên Kỳ trực tiếp lựa chọn Lệ Quỷ hóa, phảng phất vô cùng Quỷ Khí tự trong cơ thể tứ tán mà ra. Ở không trung hình thành một trương lành lạnh quỷ diện.

Mà Lãnh Nguyệt bên kia cũng đã hoàn thành đối kia chi người chết cứu viện đội cứu rỗi, những cái đó người chết đều không ngoại lệ đều ngã xuống trên mặt đất, lần thứ hai trở về người chết hàng ngũ.

"Trên xe cảnh sát đều đã chết."

Hạ Thiên Kỳ đối với Lãnh Nguyệt hô, trong thanh âm cũng nhiều ít mang theo chút bất an âm rung.

"Chúng ta rời đi nơi này."

Lãnh Nguyệt hiển nhiên cũng không có cách nào đem con quỷ kia vật cấp tìm ra. Cho nên lúc này rất là không cam lòng đối Hạ Thiên Kỳ nói.

Hạ Thiên Kỳ nhưng thật ra không có gì không cam lòng, rốt cuộc đánh thắng được liền cuồng ngược, đánh không lại liền lập tức trốn chạy, ngày sau có cơ hội lại trở về tìm bãi, vẫn luôn là hắn đối đãi địch nhân nguyên tắc.

Cùng Lãnh Nguyệt một trước một sau dọc theo quốc lộ chạy như điên, mới đầu Hạ Thiên Kỳ còn có thể cảm thụ được đến kia cổ nguy hiểm cảm. Nhưng là theo thời gian trôi đi, kia cổ nguy hiểm cảm cũng dần dần biến mất vô tung.

Một đường không ngừng lên đường, hai người đều căng thẳng thần kinh, sợ kia Quỷ Vật cũng giống đối phó những cái đó cảnh sát cùng hành khách giống nhau, đột nhiên vô thanh vô tức đánh lén bọn họ.

Cũng may loại chuyện này thẳng đến hừng đông cũng không có phát sinh, Hạ Thiên Kỳ cùng Lãnh Nguyệt đều có chút mỏi mệt, Lãnh Nguyệt từ túi du lịch lấy ra một lọ nước uống lên, đến nỗi Hạ Thiên Kỳ tắc lại liên tiếp khí ăn ba cái quả táo.

"Kia đến tột cùng là cái cái quỷ gì đồ vật, tuyệt đối không có khả năng là Quỷ Mị."

"Tạm thời còn không biết, bất quá xác thật rất có chút quỷ dị, nhưng là nó hiển nhiên cũng không nghĩ trêu chọc chúng ta, hẳn là cũng là chỉ Lệ Quỷ cấp bậc Quỷ Vật."

Lãnh Nguyệt nói xong có chút tức giận đem trong tay bình không phát tiết nện ở trên mặt đất, Hạ Thiên Kỳ thấy thế cũng thở dài, ở bên an ủi nói:

"Kia quỷ đồ vật sớm muộn gì sẽ có người lại đây thu thập, mặc dù không ai thu thập nó, chỉ cần nó còn ở chỗ này, chúng ta về sau trở về lại diệt trừ nó cũng không muộn."

"Nhưng là sẽ có càng nhiều người bị nó giết hại." Lãnh Nguyệt đối với Hạ Thiên Kỳ nói cũng không quá nhận đồng.

"Ngươi nhưng đừng thao kia vô dụng tâm, chúng ta hiện tại đối nó cũng không có manh mối, ngươi cũng tìm không ra tới nó, hà tất phi so cái kia kính.

Nói nữa, chúng ta lại không phải chuyên môn vì giải quyết nó tới, cũng không đáng cùng nó liều mạng."

Lãnh Nguyệt không để ý đến Hạ Thiên Kỳ, đảo không phải sinh Hạ Thiên Kỳ khí, mà là cảm thấy chính mình Năng Lực còn chưa đủ, một người phân cao thấp đi ở đằng trước.

Hạ Thiên Kỳ bĩu môi cũng bước nhanh đuổi theo, hắn lúc này nghĩ tới kia chi từ người chết tạo thành cứu viện đội, không cấm hỏi:

"Kia chi người chết cứu viện đội ngươi có cái gì ý tưởng sao? Ta cảm thấy chúng nó cũng không phải con quỷ kia vật phân thân."

"Chúng nó xác thật không phải Quỷ Vật phân thân, mà là một đám bị người sống thao tác thi thể."

"Là bị người thao tác?"

"Ân." Lãnh Nguyệt không tỏ ý kiến gật gật đầu.

"Nếu kia chi người chết cứu viện đội là bị người thao tác nói, chẳng lẽ người kia là lợi dụng chúng nó, đi thăm dò con quỷ kia vật sao?"

Hạ Thiên Kỳ càng muốn biến càng cảm thấy loại này khả năng tính rất lớn, bởi vì hắn cũng thật sự là không thể tưởng được còn có mặt khác khả năng.

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,637
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
483,337
Chương 419: tiếng kêu thảm thiết

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian 0

Đã không có xe buýt thay đi bộ, Hạ Thiên Kỳ cùng Lãnh Nguyệt cũng chỉ có thể khổ bức lựa chọn đi bộ, cũng may là dư lại này giai đoạn trình còn ở bọn họ tiếp thu phạm vi, đi rồi một buổi tối, lại đi rồi một cái buổi sáng, Hạ Thiên Kỳ bọn họ rốt cục là tới xe buýt chung điểm trạm.

Xe buýt chung điểm trạm nghe Lãnh Nguyệt nói, là một cái gọi là "Thông Bắc" thôn, trong thôn người không ít, đại khái có ngàn tám bách hộ nhân gia.

Đương Hạ Thiên Kỳ cùng Lãnh Nguyệt tiến vào Thông Bắc thôn thời điểm, vừa lúc đuổi kịp Thông Bắc thôn chợ, họp chợ chẳng những có Thông Bắc thôn người, còn có quanh thân mấy cái thôn, có thể nói là náo nhiệt phi phàm.

Hạ Thiên Kỳ từ nhỏ đến lớn vẫn luôn ở tại trong thành mặt, cơ hồ không có gặp qua xếp thành trường long chợ, trong lòng mặt lúc này trả thù là có chút ra ngoài du ngoạn cảm giác.

"Mỗi tháng số 1 cùng 20 hào, bốn phía thôn đều sẽ chạy tới nơi này họp chợ, phía trước ta cùng sư phụ ở cùng một chỗ thời điểm, mỗi một lần có chợ chúng ta đều sẽ lại đây mua vài thứ.

Ngươi có thể ở chỗ này mua điểm nhi quả táo, nếu là mua không đủ nói, tương lai mấy ngày ngươi sợ là liền phải đói bụng."

Lãnh Nguyệt nhìn chính vẻ mặt hứng thú khắp nơi đánh giá Hạ Thiên Kỳ, không khỏi gọi lại hắn, chỉ vào cách đó không xa hoa quả quầy hàng nói.

"Khó được cùng ngươi ra tới một hồi, chẳng lẽ liền bữa cơm đều không cung sao?"

Mặc dù không cần Lãnh Nguyệt nói, Hạ Thiên Kỳ cũng biết cấp chính mình chuẩn bị chút ăn, rốt cuộc sớm tại xe buýt thượng thời điểm, hành lý trong bao quả táo, cũng đã mau bị hắn ăn sạch, hắn đang lo không biết nên làm cái gì bây giờ đâu, trước mắt gặp tự nhiên muốn chuẩn bị sung túc.

Chợ người đến người đi, thật náo nhiệt, Hạ Thiên Kỳ chạy tới hoa quả quán bên kia đi dạo, phát hiện không ít hắn có thể ăn đồ vật.

Cái gì dâu tây, hồng quả táo, cà chua, anh đào từ từ, Hạ Thiên Kỳ mỗi một loại đều phải rất nhiều, đặc biệt là quả táo hắn mua nhiều nhất, trực tiếp lộng một đại túi.

Nguyên bản khô quắt hành lý bao lần thứ hai cổ lên, Hạ Thiên Kỳ trên tay dẫn theo hai cái đại túi. Tâm tình lại dần dần hảo lên.

Giải quyết xong rồi hắn bên này vấn đề, Hạ Thiên Kỳ liền bồi Lãnh Nguyệt tìm cái ăn vặt quán ngồi xuống ăn điểm nhi đồ vật.

Bắt lấy một phen có chút toan anh đào bỏ vào trong miệng, Hạ Thiên Kỳ một bên nhấm nuốt, một bên đối đang ở ăn mì Lãnh Nguyệt nói:

"Sinh hoạt ở thôn nhỏ cũng khá tốt. So ở trong thành thị sinh hoạt có bầu không khí nhiều, có chợ thời điểm đi dạo chợ, tràn ngập hương thổ phong tình."

Hạ Thiên Kỳ rất là cảm khái nói xong, thấy Lãnh Nguyệt không có phản ứng chính mình, liền lại hỏi:

"Chúng ta là làm sao bây giờ? Là ở trong thôn nghỉ ngơi nghỉ ngơi lại đi. Vẫn là cơm nước xong liền tiếp tục lên đường? Khoảng cách ngươi nơi đó còn có bao nhiêu lâu lộ trình?"

"Trong thôn nhưng không có khách sạn, chúng ta không hề nơi này qua đêm, cơm nước xong liền tiếp tục lên đường, đại khái lại đi thượng ban ngày hẳn là là có thể tới rồi."

Lãnh Nguyệt cuối cùng trở về Hạ Thiên Kỳ một câu, nhưng cái này trả lời lại nhiều ít làm hắn có chút thất vọng, bởi vì hắn trong lòng mặt là tưởng ở chỗ này nghỉ ngơi một chút lại đi.

Chờ Lãnh Nguyệt ăn xong rồi cơm, hai người liền lại lần nữa mở ra hành trình, xuyên qua Thông Bắc thôn bước lên một cái vào núi đường nhỏ.

Đường núi tuy rằng gập ghềnh, hơn nữa có chút hẹp hòi, nhưng so với bọn họ đi Hồ Lô thôn khi đi được cái kia đường núi lại không biết muốn hảo tẩu nhiều ít.

Trong núi cây cối rất nhiều. Mà làm Hạ Thiên Kỳ cảm thấy kinh ngạc chính là, bọn họ một đường đi tới lại không có nhìn đến nhiều ít chặt cây dấu vết.

Điểm này theo Lãnh Nguyệt nói, là bởi vì Thông Bắc thôn người đều biết nếu quá liều chặt cây cây cối, gặp được mưa to thời tiết, rất có thể sẽ dẫn phát đất đá trôi, mà Thông Bắc thôn liền đưa lưng về phía dưới chân núi, một khi phát sinh đất đá trôi như vậy nhất chịu lan đến đó là thôn, cho nên trong thôn có mệnh lệnh rõ ràng cấm lên núi phạt thụ.

Mà thôn dân ngày thường dùng củi lửa, đều là nhập thu khi từ địa lý nhặt về tới rơm cán, cùng với một ít chạc cây tử. Dùng làm nhóm lửa nấu cơm là dư dả.

"Này Thông Bắc thôn nhìn rất lạc hậu, không nghĩ tới quan niệm còn rất vượt mức quy định, điểm này tuyệt đại đa số người thành phố đều làm không được."

Nghe xong Lãnh Nguyệt thuyết minh sau, Hạ Thiên Kỳ nhịn không được cảm khái một câu.

"Trong thôn dân phong thực thuần phác. Sư phụ ta còn ở thời điểm, cũng có mang theo ta cùng với trong thôn người đi lại."

Lãnh Nguyệt trong ánh mắt có chứa chút hồi ức, hiển nhiên là giờ này khắc này lại nghĩ tới hắn sư phụ.

"Ngươi sư phụ đối với ngươi nghiêm khắc sao?"

Hạ Thiên Kỳ phía trước rất ít hỏi cập Lãnh Nguyệt sư phụ sự tình, sợ Lãnh Nguyệt làm lơ hắn là một phương diện, càng nhiều còn lại là không nghĩ làm Lãnh Nguyệt trở nên thương cảm.

Nhưng là lần này bọn họ cùng nhau trở về tế bái, Lãnh Nguyệt sẽ tưởng niệm hắn sư phụ cũng là không thể tránh khỏi. Cho nên hắn cũng liền không như vậy nhiều băn khoăn.

Lãnh Nguyệt lần này đảo cũng cho hắn mặt mũi, lắc lắc đầu nói:

"Sư phụ tuy rằng ít khi nói cười, nhưng lại không phải một cái thực nghiêm khắc người, chỉ là ở ta học tập Thuật Pháp thời điểm, hắn ngẫu nhiên sẽ ở bên người đốc xúc vài câu."

"Trách không được ngươi như vậy trầm mặc ít lời, nguyên lai sư phụ ngươi cũng là loại người này, thật đúng là không phải người một nhà tiến một nhà môn."

Hạ Thiên Kỳ nói đến nơi này, thấy Lãnh Nguyệt đang có một loại muốn giết người ánh mắt nhìn chính mình, hắn liền vội nói sang chuyện khác nói:

"Sư phụ ngươi là Minh Phủ Giám đốc cấp bậc nhân vật, theo lý thuyết ở Thuật Pháp thượng hẳn là rất mạnh mới đúng, nhưng ngươi cùng hắn học lâu như vậy, vì cái gì còn chưa tới đạt hắn trình tự?"

"Sư phụ dạy cho ta đều là nhất cơ sở Thuật Pháp, bởi vì có chút Thuật Pháp cũng không phải người thường có thể nắm giữ, chỉ có gia nhập Minh Phủ nhân tài có thể đạt được.

Ta cùng sư phụ tuy rằng ở tại đạo quan, nhưng trên thực tế chúng ta cũng không phải đạo sĩ, là bởi vì nơi này đạo quan không có người trụ, cho nên sư phụ ta ở ngẫu nhiên phát hiện sau, mới dọn dẹp một chút dọn tiến vào.

Hắn là một cái thích an tĩnh người, chán ghét thành thị ồn ào náo động."

"Xem ra ngươi cùng sư phụ ngươi thật đúng là rất giống, bất quá nơi này cũng xác thật khá tốt, có loại trở về tự nhiên cảm giác."

Nói đến nơi này, Hạ Thiên Kỳ không cấm nhớ tới Sở Mộng Kỳ từng đối hắn đề cập một kiện:

"Sư phụ ngươi muốn cho ngươi gia nhập Minh Phủ sao?"

Nghe Hạ Thiên Kỳ hỏi cái này, Lãnh Nguyệt trên mặt tức khắc toát ra áy náy, đảo cũng không có lảng tránh, lắc lắc đầu nói:

"Sư phụ đi thời điểm ta liền ở hắn bên người, hắn lúc ấy có không ngừng một lần đối ta nói, nhất định không cần gia nhập Minh Phủ, nhất định không cần nghĩ vì hắn báo thù.

Nhưng là... Ta lại không có nghe lời hắn, vi phạm hắn ý nguyện."

Lãnh Nguyệt sau khi nói xong cảm xúc trở nên hạ xuống lên, Hạ Thiên Kỳ cảm thấy chính mình lại hỏi một cái không nên hỏi vấn đề, hắn há miệng thở dốc bổn còn tưởng lại nói chút cái gì, nhưng cũng đành phải ngoan ngoãn nhắm lại miệng, miễn cho lại trong lúc vô ý thương tới rồi Lãnh Nguyệt.

Hai người đã một ngày một đêm không có nghỉ ngơi, trong lúc có thể nói vẫn luôn ở mã bất đình đề lên đường, cho nên vô luận là Lãnh Nguyệt vẫn là Hạ Thiên Kỳ, tại thân thể thượng đều có chút mỏi mệt.

"Dừng lại nghỉ ngơi một lát lại đi đi."

Hạ Thiên Kỳ không nghĩ lại như vậy vội vội vàng vàng lên đường, hô đi ở phía trước Lãnh Nguyệt một tiếng.

Lãnh Nguyệt quay đầu thấy Hạ Thiên Kỳ đã tìm khối đại thạch đầu ngồi ở mặt trên, hắn cũng tượng trưng tính gật gật đầu, cũng dựa vào một thân cây thượng nghỉ ngơi lên.

Chỉ là bọn hắn còn không có nghỉ ngơi bao lâu, liền nghe được hét thảm một tiếng đột ngột từ trước mặt truyền tới.

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Top Bottom