Chào mừng bạn đến với Diễn Đàn Truyện!

Để có thể sử dụng đầy đủ chức năng Diễn Đàn Truyện, vui lòng bạn Đăng Nhập. Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với Diễn Đàn Truyện, vui lòng Đăng Ký. Việc Đăng Ký là hoàn toàn miễn phí.

Đăng Ký!
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,605
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
482,846
chương ta cơm tới

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian 0

"Đã phái người đi nữ hài kia trong nhà điều tra, bất quá không có gì thu hoạch, nữ hài có rất nghiêm trọng bệnh tự kỷ, không thích nói chuyện, đương hỏi ngày hôm qua giữa trưa sự tình khi, nữ hài kia nói nàng lúc ấy chính là đi trước WC, bởi vì cùng mất tích nữ hài không quen thuộc, cho nên cũng không có chờ nàng."

"Ngươi tin tưởng sao?" Hạ Thiên Kỳ nhìn Trình Hải Minh có chút ý vị thâm trường hỏi.

"Không tin lại có biện pháp nào? Rốt cuộc kia chỉ là cái bốn năm tuổi hài tử, mà một cái hài tử lại có thể biết được cái gì, nói ra cái gì đâu?"

"Tra một chút cái kia tiểu nữ hài cùng nàng mụ mụ, mau chóng cho ta kết quả."

Hạ Thiên Kỳ không có cùng Trình Hải Minh lại liền chuyện này liêu đi xuống, mà là trực tiếp nói sang chuyện khác hỏi:

"Đúng rồi, ngày hôm qua phát sinh ở thành tựu office building trụy lâu sự kiện là chuyện như thế nào?"

Nghe Hạ Thiên Kỳ đề cập chuyện này, Trình Hải Minh vành mắt tắc lập tức trở nên đỏ bừng lên. Nhìn thấy Trình Hải Minh đột nhiên trở nên thực thương cảm, Hạ Thiên Kỳ không khỏi nghĩ tới cái gì, bất quá hắn cũng không có mở miệng đi hỏi, mà là chờ Trình Hải Minh trả lời.

Trình Hải Minh đem trong lòng bắt đầu khởi động kia cổ cảm xúc cưỡng chế đi một ít sau, hắn lên tiếng âm khàn khàn nói:

"Trụy lâu chính là vui vẻ nhà trẻ Viên Trường, cũng là mẫu thân."

Trình Hải Minh nói xong câu đó, liền lại một lần lâm vào trầm mặc trung.

Đến nỗi Hạ Thiên Kỳ, tắc cũng ở thời điểm này trở nên xấu hổ lên, bởi vì nếu Trình Hải Minh là cái kia Viên Trường nhi tử, như vậy luận khởi bối phận hắn chẳng phải là muốn kêu Trình Hải Minh thúc thúc?

Bất quá đối với Trình Hải Minh hắn tắc thực xa lạ, trong ấn tượng giống như cũng không có gặp qua hắn, lại nói tiếp hắn từ nhỏ đến lớn nhìn thấy thân thích cũng thật là cực kỳ hữu hạn, thật giống như hắn gia đều là một mạch đơn truyền giống nhau, cho nên thân thích thiếu đáng thương.

Lãnh Nguyệt nhìn Hạ Thiên Kỳ liếc mắt một cái, bất quá vẫn là vẫn duy trì phía trước an tĩnh không nói gì, nhưng từ Lãnh Nguyệt trong ánh mắt, Hạ Thiên Kỳ lại đọc được một ít nội dung.

"Thật sự thực xin lỗi, ta không biết nàng là ngươi mẫu thân."

Hạ Thiên Kỳ cũng không có làm rõ quan hệ, bằng không hắn cũng vô pháp lấy hiện tại loại này tư thái đi hỏi, chi bằng liền làm bộ không có quan hệ bộ dáng. Dù sao bọn họ cũng đều không quen biết.

Giống như là câu kia cách ngôn nói bà con xa không bằng láng giềng gần, một ít ngày thường không thế nào liên hệ, không có gì giao thoa thân thích, đều không bằng cái hàng xóm tới thân thiết.

"Công tác yêu cầu."

Trình Hải Minh lắc lắc đầu. Nhìn dáng vẻ tâm lý thừa nhận Năng Lực nhưng thật ra thực không tồi, hoãn hoãn hắn bắt đầu nói:

"Nhà trẻ đi lạc cái hài tử, giáo phương khẳng định là muốn phụ toàn bộ trách nhiệm, nhà trẻ liền tính là có thể khai đi xuống, nghĩ đến cũng sẽ không lại có học sinh tới.

Người ngoài xem ra. Này bất quá chính là một nhà nhà trẻ, không thể khai liền không thể khai. Nhưng trên thực tế nhà này nhà trẻ đối với ta mụ mụ tới nói, có cực kỳ đặc thù ý nghĩa.

Đó là nàng mệnh, là nàng toàn bộ, ngay cả ta đứa con trai này đều không thể thay thế.

Cho nên ta mụ mụ khó có thể thừa nhận cái này đả kích, liền lựa chọn... Kết thúc... Chính mình sinh mệnh."

Nói xong lời cuối cùng, Trình Hải Minh rốt cục là nhịn không được khóc ra tới, Hạ Thiên Kỳ cùng Lãnh Nguyệt nhìn nhau liếc mắt một cái, liền đều thập phần ăn ý từ ghế trên đứng lên, đẩy ra phòng họp môn đi ra ngoài.

Đi phòng họp ra tới sau. Hạ Thiên Kỳ trong lòng mặt cũng hoặc nhiều hoặc ít có chút áp lực, trước mắt đứa bé an toàn vấn đề, có thể nói là người trong nước một cái bạo điểm, chạm vào là chết ngay.

Cái gì xe đều có thể ra sự cố giao thông, chính là giáo xe tuyệt đối không thể ra, bằng không liền sẽ bị dư luận giết chết. Thứ gì đều có thể là giả, liền về đứa bé, thậm chí là trẻ con đồ vật không thể là giả.

Cho nên đừng nói là một cái hài tử đi lạc, trước mắt chính là đánh một chút, mắng một câu. Đều khả năng bị dư luận đao nhọn giết chết.

"Ai."

Hạ Thiên Kỳ cảm thấy hắn cái kia cũng không quen thuộc dì nãi, khả năng đã nghĩ tới này đó, cho nên mới sẽ lựa chọn kết thúc chính mình sinh mệnh. Rốt cuộc cứ như vậy, liền xem như cấp ngoại giới một công đạo.

Thở dài một hơi. Hạ Thiên Kỳ liền quay đầu nhìn về phía Lãnh Nguyệt, theo sau hỏi:

"Ngươi thấy thế nào đãi chuyện này?"

"Cũng không phải cùng nhau tầm thường mất tích án."

"Ngươi hoài nghi là thần quái sự kiện đúng không."

"Ân, hẳn là tám chín phần mười." Lãnh Nguyệt cùng Hạ Thiên Kỳ tưởng giống nhau, đều cảm thấy này khởi sự kiện đều không phải là là bình thường mất tích án, mà là cùng nhau thần quái sự kiện.

Mà nếu là thần quái sự kiện, Quỷ Vật giết người nói. Như vậy một cái khác tiểu nữ hài nhi hiềm nghi liền rất lớn.

Cùng lúc đó, ở một gian ước có 60 bình tả hữu nơi ở.

Hoàng Tư Điềm đang ở đãi ở thuộc về nàng phòng ngủ, phòng ngủ bức màn nghiêm mật kéo hợp lại, khó gặp chút nào ánh sáng.

Hoàng Tư Điềm ngồi ở một phen tiểu chiếc ghế thượng, ngưỡng đầu, ánh mắt lỗ trống nhìn trần nhà, thân mình vẫn không nhúc nhích.

Không bao lâu, liền thấy phòng ngủ môn bị đẩy ra, một cái rối tung tóc nữ nhân, mặt mang sợ hãi đi đến:

"Bảo bối, mụ mụ đã trở lại."

"Ta cơm đâu?"

Hoàng Tư Điềm thân mình như cũ vẫn duy trì phía trước tư thái, chỉ có miệng ở thong thả đóng mở.

"Mụ mụ vừa mới giữa trưa tan tầm trở về..."

"Ta cơm đâu! ! !"

Hoàng Tư Điềm đột nhiên chuyển qua đầu, một đôi huyết sắc trong ánh mắt tràn ngập giết chóc quang mang.

"Đối... Thực xin lỗi, mụ mụ hôm nay không có cho ngươi lộng tới thi thể, không... Bất quá mụ mụ sẽ nghĩ cách."

Hoàng Tư Điềm huyết sắc con ngươi dần dần khôi phục như thường, lúc này trực tiếp từ ghế trên đứng lên, sau đó thong thả đi tới nữ nhân trước người, ý bảo nữ nhân đem thân mình thấp hèn tới.

Nữ nhân sợ hãi tới rồi cực điểm, nhưng lại không dám không làm theo, lúc này liền thấy Hoàng Tư Điềm đem miệng gần sát nữ nhân gò má, lúc sau liền nghe nàng ác độc rít gào nói:

"Ta cơm đâu! ! !"

Nữ nhân bị dọa đến trực tiếp nằm liệt ngồi ở trên mặt đất, chỉ là không đợi nàng phản ứng lại đây, Hoàng Tư Điềm kia có chút lạnh băng tay đã là bóp lấy nàng cổ.

"Không cần ăn mụ mụ... Mụ mụ sai rồi... Mụ mụ thật sự sai rồi..."

Nữ nhân một bên khóc lóc, một bên đối Hoàng Tư Điềm cầu xin.

Nhưng mà Hoàng Tư Điềm trên mặt lại một chút không có bất luận cái gì gợn sóng, như cũ tối tăm đáng sợ, ở dần dần kéo gần cùng nữ nhân khoảng cách.

Nhưng vào lúc này chờ, ngoài cửa lại vang lên một chuỗi "Thùng thùng" cửa phòng mở.

Nghe thế xuyến cửa phòng mở, Hoàng Tư Điềm véo ở nữ nhân trên cổ tay dần dần buông ra, nữ nhân thấy thế trường thở dài nhẹ nhõm một hơi, vội xoa xoa trên mặt nước mắt, bước nhanh đi đến cạnh cửa.

Xuyên thấu qua trên cửa mắt mèo hướng ra phía ngoài nhìn lại, nữ nhân phát hiện tới người lại là Hoàng Tư Điềm lão sư.

Nàng do dự mà không nghĩ mở cửa, nhưng là Hoàng Tư Điềm lúc này lại mặt âm trầm từ phòng ngủ đi ra, đối nàng hỏi:

"Vì cái gì không mở cửa."

"A, này liền mở cửa, này liền mở cửa."

Nữ nhân nói, liền tướng môn khóa mở ra, đem cửa phòng hơi hơi mở ra một đạo khe hở.

"Ngươi hảo, ta là Hoàng Tư Điềm lão sư, chúng ta phía trước có gặp qua."

Nhìn thấy Hoàng Tư Điềm mụ mụ mở cửa, Lý Tú vội lộ ra thiện ý tươi cười nói.

"Ngươi có chuyện gì sao?"

Hoàng Tư Điềm mụ mụ lạnh mặt, một bộ cự người với ngàn dặm ở ngoài bộ dáng, chút nào không nghĩ làm Hoàng Tư Điềm vào nhà.

"Ta kỳ thật là tới tìm tư ngọt, nàng hôm nay ở nhà sao? Phương tiện làm ta đi vào sao?"

"Nàng không ở nhà, hảo, ngươi có thể đi..."

Không đợi Hoàng Tư Điềm mụ mụ nói xong, liền thấy Hoàng Tư Điềm từ nàng phía sau dò ra đầu, tiện đà đem nàng mụ mụ về phía sau túm vài bước, đối diện ngoại Lý Tú nói:

"Lão sư mời vào tới nói đi."

Hoàng Tư Điềm nói xong cười cười, chỉ là kia tươi cười xem ở Lý Tú trong mắt, lại là có loại nói không nên lời không được tự nhiên.

Đẩy ra sương mù dày đặc, giải khai cái bẫy động trời Cửu Tinh Bá Thể Quyết

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,605
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
482,846
chương 401: ăn

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian 0

Lý Tú cũng không biết vì cái gì, đối với Hoàng Tư Điềm đứa nhỏ này có loại mạc danh sợ hãi, nàng theo bản năng dời đi ánh mắt, xin lỗi đối với Hoàng Tư Điềm mụ mụ hỏi:

"Ta có thể vào được sao?"

Hoàng Tư Điềm mụ mụ lạnh mặt không nói gì, thấy thế Lý Tú xấu hổ cười cười, nhưng vẫn là cất bước đi đến.

Tùy tay đóng cửa lại, trong phòng tức khắc an tĩnh giống như tĩnh mịch, Lý Tú đột nhiên có chút hối hận chính mình chạy tới, nhưng là nghĩ đến tối hôm qua trụy lâu Viên Trường, nghĩ đến cái kia đến nay đều không có tìm được hài tử, Lý Tú chỉ cảm thấy hắn trái tim đang bị một phen sắc bén dao nhỏ, tàn nhẫn quấy.

Gắt gao nắm chặt nắm tay, Lý Tú hít sâu một hơi, liền bắt đầu đối với chính mắt lạnh nhìn nàng Hoàng Tư Điềm mẹ con nói:

"Ta biết các ngươi cũng không hy vọng nhìn thấy ta, nhưng là ta lại có không thể không tới lý do, bởi vì ngày hôm qua lạc đường đứa bé kia đến bây giờ đều còn không có tìm được.

Viên Trường cũng bởi vì chuyện này... Không hề, mà hết thảy này đều là nguyên với ta thất trách.

Thực xin lỗi nói đã vô dụng, ta hiện tại chỉ có thể tận lực làm được bồi thường, muốn tận khả năng tìm được cái kia lạc đường hài tử, cho nàng cha mẹ hôn một cái công đạo."

"Chính ngươi trách nhiệm, ngươi chạy tới nhà ta đối chúng ta nói này đó làm gì!"

Hoàng Tư Điềm mụ mụ chút nào không vì Lý Tú nói sở động, ngược lại là biểu hiện càng thêm chanh chua:

"Hài tử ném liền đi tìm, chính ngươi tìm không thấy liền đi tìm cảnh sát tìm, nếu liền cảnh sát đều tìm không thấy, vậy ngoan ngoãn nghĩ cách, nhìn xem muốn như thế nào bồi thường mới có thể làm hài tử cha mẹ vừa lòng.

Ta nếu là ngươi, phải hảo hảo ngẫm lại này đó, mà sẽ không chạy tới nơi này nói này đó vô dụng."

Lý Tú thân mình run rẩy đứng ở cạnh cửa, nước mắt không ngừng ở theo nàng gương mặt chảy xuống, nàng thật sự rất muốn liền như vậy xoay người rời đi, nhưng là nàng tại nội tâm nói cho chính mình không thể liền như vậy đi, Hoàng Tư Điềm nhất định biết cái gì, nàng cần thiết muốn từ Hoàng Tư Điềm nơi đó được biết đến lạc đường hài tử rơi xuống.

Phất tay lau một phen trên mặt nước mắt, Lý Tú cho đã mắt nước mắt nhìn Hoàng Tư Điềm mụ mụ, ngữ khí tận lực vẫn duy trì vững vàng nói:

"Ngươi vô luận nói ta cái gì đều có thể. Nhưng là ta hôm nay cũng sẽ không đi."

"Xú vô lại!" Hoàng Tư Điềm mụ mụ nghe xong, mặt lộ vẻ căm ghét mắng.

Lý Tú làm bộ không nghe thấy, cũng không để ý tới Hoàng Tư Điềm mụ mụ nhục nhã, tiếp tục nói:

"Tư ngọt lúc ấy là cùng đứa bé kia cùng nhau đi lạc. Hơn nữa cảnh sát video giám sát thượng cũng biểu hiện, các nàng hai cái tiến vào cùng gian buồng vệ sinh, nhưng là ra tới người lại chỉ có tư ngọt chính mình.

Cho nên tư ngọt nhất định biết lúc ấy bên trong đã xảy ra cái gì, đứa bé kia rốt cuộc là đi nơi nào."

"Tư ngọt nàng không biết, ngươi hẳn là biết đến. Nàng có rất nghiêm trọng bệnh tự kỷ, sẽ không dễ dàng cùng những người khác nói chuyện."

Lý Tú không có phản ứng Hoàng Tư Điềm mụ mụ, mà là đối Hoàng Tư Điềm hỏi:

"Tư ngọt, mỹ đồng là một cái thực ngoan ngoãn hài tử, cũng thực thiện lương, nhưng mà nàng hiện tại không thấy, chỉ có ngươi mới có thể cứu được nàng. Cho nên lão sư cầu xin ngươi, cầu ngươi đem ngươi biết đến nói cho lão sư."

"Ngươi muốn ta nói mấy lần ngươi mới có thể hiểu, tư ngọt nàng cái gì cũng không biết! Ngươi cút cho ta, lăn ra nhà ta!"

Không chờ Hoàng Tư Điềm mở miệng. Hoàng Tư Điềm mụ mụ liền bắt đầu hướng tới ngoài cửa đẩy Lý Tú, Lý Tú vẫn luôn ở nhìn chằm chằm khuôn mặt tối tăm Hoàng Tư Điềm, thẳng đến Hoàng Tư Điềm chậm rãi nâng lên đầu, đối nàng nói:

"Ta nói cho ngươi."

"Thật vậy chăng tư ngọt?"

"Ân." Hoàng Tư Điềm gật gật đầu.

Thấy Hoàng Tư Điềm khẳng định gật đầu, Lý Tú cũng tới sức lực, trực tiếp thoát khỏi Hoàng Tư Điềm mụ mụ dây dưa.

Hoàng Tư Điềm mụ mụ lúc này còn tưởng ngăn trở tới gần Hoàng Tư Điềm Lý Tú, nhưng lại bị Hoàng Tư Điềm một cái cực cụ uy hiếp ánh mắt dọa sợ, chỉ phải sởn tóc gáy dừng thân tử, lại không dám ra tiếng.

Bị kích động cùng vui sướng nuốt hết Lý Tú, cũng không có quá mức để ý Hoàng Tư Điềm cái này hành động. Rốt cuộc nàng trước mắt một lòng chỉ nghĩ từ Hoàng Tư Điềm trong miệng được biết đến, cái kia lạc đường hài tử rơi xuống.

"Đi, chúng ta hồi ta phòng ngủ đi nói, không cho ta mụ mụ nghe được."

Hoàng Tư Điềm có chút lạnh lẽo tay nhỏ đột nhiên bắt được Lý Tú cánh tay. Lý Tú cũng không cảm thấy có cái gì không đúng, chỉ là ở đi vào phòng ngủ thời điểm, theo bản năng quay đầu lại nhìn thoáng qua vẫn sững sờ ở cạnh cửa Hoàng Tư Điềm mụ mụ, ở quay đầu tới một cái chớp mắt, nàng giống như nhìn đến Hoàng Tư Điềm mụ mụ miệng giật mình, giống như là đang nói:

"Ngươi sẽ chết!"

Phòng ngủ môn bị Hoàng Tư Điềm đóng lại. Lý Tú nhìn thoáng qua âm u phòng ngủ, không khỏi đối Hoàng Tư Điềm hỏi:

"Tư ngọt, ngươi này phòng ngủ như thế nào như vậy ám a, ngươi không thích ánh mặt trời sao?"

Hoàng Tư Điềm không nói gì thêm, chỉ là lắc lắc đầu.

Thấy thế, Lý Tú cũng không có lại hỏi nhiều, mà là trực tiếp đối Hoàng Tư Điềm hỏi nói:

"Tư ngọt, hiện tại ngươi có thể nói cho lão sư, ngày đó giữa trưa đến tột cùng đã xảy ra chuyện gì đi?"

"Ta có thể nói cho ngươi, nhưng là ngươi có thể cam đoan bất hòa những người khác nói sao?"

"Ta có thể cam đoan."

Lý Tú không chút nghĩ ngợi trả lời nói.

Hoàng Tư Điềm ngẩng đầu, một đôi lệnh Lý Tú đáy lòng phát lạnh đôi mắt, gắt gao nhìn chằm chằm nàng, rồi sau đó thanh âm có chút lành lạnh nói:

"Ngươi lại nói dối, nếu ta đối với ngươi nói, ngươi lập tức liền sẽ đối những cái đó cảnh sát nói."

"Lão sư không có nói sai, chỉ cần tư ngọt đem chân tướng nói cho lão sư, lão sư cam đoan sẽ không nói cho những người khác."

"Thật vậy chăng?"

"Ân, lão sư thề." Lý Tú tượng trưng tính làm cái thề động tác.

"Ta tin tưởng ngươi." Nhìn thấy Lý Tú thề, Hoàng Tư Điềm mới tin tưởng nàng gật gật đầu, theo sau mở miệng nói:

"Ngày đó giữa trưa, ta ngồi ở cái kia trong một góc, nhìn trên bàn phóng kia làm ta buồn nôn rác rưởi, cùng những cái đó tản ra từng trận mùi thịt các bạn học, tâm tình của ta không xong tới rồi cực điểm."

"Tư ngọt? Ngươi đây là đang nói cái gì a?"

Lý Tú tràn ngập khó hiểu nhìn chính cúi đầu ở không ngừng toái ngữ Hoàng Tư Điềm, chính là Hoàng Tư Điềm lại căn bản không có xem nàng, còn tại nói:

"Mà làm ta tâm tình càng không xong, còn lại là ngươi cái này không ngừng dong dài, ở ta bên tai ong ong ruồi bọ. Ngươi thế nhưng làm ta ăn những cái đó ghê tởm rác rưởi, hơn nữa vẫn luôn ở phiền nhiễu ta.

Cũng may là ngươi rốt cuộc đi rồi, nhưng là cái kia gọi là Vương Mỹ Đồng rồi lại lại đây phiền ta, ta có đói lại phiền, rốt cục là nhịn không được, khiến cho nàng cùng ta xuống lầu, chúng ta chạy vào một gian vệ sinh công cộng gian, sau đó tìm cái không có người cách gian đi vào.

Nàng hỏi ta vì cái gì muốn vào tới nơi này, nơi này lại dơ lại xú.

Ta không có trả lời nàng, chỉ là một ngụm cắn rớt nàng đầu, sau đó uống hết nàng huyết.

Nàng thịt thật là quá thơm, ta luyến tiếc vứt bỏ chẳng sợ một chút ít, mặc dù ta đã ăn căng, ta còn là đem nàng tất cả đều ăn vào trong bụng.

Ta ngay lúc đó tâm tình phi thường sung sướng, nhưng là mới từ trong phòng vệ sinh ra tới, liền lại thấy được ngươi!

Đáng chết! Vì cái gì lại là ngươi! Ngươi lại một lần đem ta ngăn lại, ở ta bên tai dong dài!"

Hoàng Tư Điềm nói đến nơi này, liền thấy nàng nguyên bản buông xuống đầu đột nhiên nâng lên tới, một đôi tràn ngập huyết sắc đôi mắt, mãn mang theo đối Lý Tú căm ghét.

Đẩy ra sương mù dày đặc, giải khai cái bẫy động trời Cửu Tinh Bá Thể Quyết

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,605
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
482,846
chương 402: tám mặt hoài nghi

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian 0

Lý Tú hoàn toàn không biết Hoàng Tư Điềm đang nói cái gì, nàng không ngừng ở hô to làm Hoàng Tư Điềm dừng lại, nhưng là Hoàng Tư Điềm thanh âm lại như cũ đáng chết vờn quanh ở nàng bên tai.

Lý Tú trên người quần áo đã toàn bộ bị mồ hôi lạnh sũng nước, Hoàng Tư Điềm hồng con mắt ở nhìn chằm chằm nàng, kia ánh mắt càng là lệnh Lý Tú cảm thấy sởn tóc gáy.

"Tư ngọt... Ngươi..."

Lý Tú sợ hãi khó có thể phát ra tiếng, hơn nữa nàng cảm thấy chính mình đột nhiên trở nên hảo lãnh, này cũng khiến nàng không ngừng ở đánh run run.

"Ta đói bụng."

Hoàng Tư Điềm lúc này từ trên giường xuống dưới, hơi hơi nhếch môi ba hướng về phía Lý Tú cười cười.

"Kẻ điên, đứa nhỏ này chính là người điên!"

Lý Tú càng xem Hoàng Tư Điềm trong lòng biên càng thêm sợ hãi, nàng không dám ở đãi đi xuống, vội xoay người sang chỗ khác muốn mở cửa rời đi, nhưng phía sau, Hoàng Tư Điềm kia lạnh băng tay nhỏ lại đột nhiên gian duỗi lại đây, bắt được nàng cánh tay:

"Ta đói bụng!"

Lý Tú phát hiện Hoàng Tư Điềm sức lực đại kinh người, nàng một cái người trưởng thành cư nhiên vô pháp tránh thoát, không những như thế, càng là bị Hoàng Tư Điềm trực tiếp xả ở trên mặt đất.

"Tư... Ngọt... Ngươi... Ngươi muốn làm gì?"

"Ta đói bụng!"

Hoàng Tư Điềm nói liếm liếm miệng, đại lượng nước miếng bắt đầu theo nàng bên miệng lưu lại.

"Lão sư sẽ nấu cơm, ngươi muốn ăn cái gì lão sư đều cho ngươi làm..."

Lý Tú hồi tưởng khởi vừa mới Hoàng Tư Điềm đối nàng giảng thuật nội dung, nàng không cấm bắt đầu tin tưởng, có lẽ Hoàng Tư Điềm thật là ở kia gian vệ sinh công cộng gian, đem Vương Mỹ Đồng... Ăn luôn.

Lý Tú giãy giụa bò lên, nhưng theo sau rồi lại bị Hoàng Tư Điềm hung hăng xả ngã xuống đất.

"Cứu mạng! Cứu mạng!"

Lý Tú bắt đầu lớn tiếng kêu cứu, gửi hy vọng với Hoàng Tư Điềm mụ mụ có thể ngăn cản.

Nàng hiện tại thật là vạn phần hối hận, cũng rốt cuộc biết Hoàng Tư Điềm mụ mụ vì cái gì sẽ như vậy đối đãi chính mình, bởi vì nàng rất rõ ràng chính mình nữ nhi là có bao nhiêu khủng bố quái vật!

Lý Tú kêu gọi hoàn toàn là phí công, phòng khách, Hoàng Tư Điềm mụ mụ vẻ mặt chết lặng ngồi ở trên sô pha, nhưng ngoài miệng lại giống như cái bệnh tâm thần giống nhau, không ngừng ở toái toái niệm trứ:

"Không cho ngươi tiến vào, không cho ngươi tiến vào. Ngươi một hai phải tiến vào tìm chết, ăn, lại có người bị nàng ăn..."

Không trong chốc lát, Lý Tú tiếng kêu cứu liền hoàn toàn biến mất. Thay thế còn lại là một tiếng thê lương kêu thảm thiết, cùng với lúc sau xuất hiện kia lệnh người vô cùng tim đập nhanh nhấm nuốt thanh.

Phòng ngủ, Lý Tú chết trợn tròn mắt nằm trên sàn nhà, thân thể không ngừng ở hơi hơi rung động, máu theo nàng trên cổ chỗ hổng chảy ra. Nhiễm hồng khắp sàn nhà.

Hoàng Tư Điềm vẻ mặt hưởng thụ quỳ rạp trên mặt đất, từng ngụm liếm chấm đất bản thượng còn có chứa ấm áp máu, trên mặt lộ ra cực đại thỏa mãn.

Mỗi liếm hai khẩu huyết, nàng đều sẽ ở Lý Tú thi thể thượng xé rách tiếp theo khối thịt, tiện đà ném vào miệng nhấm nuốt lên.

Dưới lầu, Vương Thành đang có chút sốt ruột ngồi ở hàng hiên trước cửa bậc thang, một bên trừu yên, một bên cầm di động do dự mà muốn hay không cấp Lý Tú đánh qua đi hỏi một chút.

Đêm qua hắn cùng Lý Tú tách ra không lâu, hắn liền biết được Viên Trường trụy lâu tin tức, hắn sợ Lý Tú sẽ bởi vậy càng thêm tự trách. Ở làm ra sự tình gì tới, cho nên vội tiến đến Lý Tú sở thuê trụ phòng ở.

Cũng ít nhiều hắn đuổi tới đúng lúc, bởi vì Lý Tú lúc ấy đã cắt vỡ thủ đoạn, hiển nhiên là bị Viên Trường tử vong kích thích.

Lúc sau suốt một buổi tối, hắn là hảo thuyết lại nói, mới xem như tiêu trừ Lý Tú muốn phí hoài bản thân mình ý niệm, nhưng lại làm dấy lên Lý Tú muốn đền bù sai lầm, tìm được cái kia lạc đường hài tử mãnh liệt ý niệm.

Vì thế liền tìm được rồi Hoàng Tư Điềm trong nhà, nhìn xem có không từ nàng trong miệng hỏi ra chút cái gì tới.

Hắn bởi vì không yên tâm Lý Tú, cho nên liền đi theo Lý Tú cùng nhau lại đây. Nhưng Lý Tú lại không làm hắn đi lên, nói chuyện này chính nàng một người là có thể làm, rốt cuộc đã từng là Hoàng Tư Điềm lão sư, cùng nàng mụ mụ cũng từng có giao thoa.

Cứ như vậy. Lý Tú chính mình một người lên lầu, đến nỗi hắn tắc nói tốt ở dưới lầu chờ tin tức.

Nhưng mà khoảng cách Lý Tú đi lên đã qua đi không sai biệt lắm mau 1 tiếng đồng hồ, nhưng là hắn bên này lại còn không có nhận được nửa điểm nhi tin tức, này không khỏi làm hắn trong lòng thực sốt ruột, có một cổ muốn đi lên xúc động.

"Ai, rốt cuộc là chuyện như thế nào a. Như thế nào như vậy chậm?"

Đứng dậy đứng lên, do dự vòng một vòng, Vương Thành nghĩ nghĩ vẫn là quyết định cấp Lý Tú đánh cái điện thoại hỏi một chút, hắn bên này cũng hảo yên tâm.

Nhưng là điện thoại bát qua đi, Lý Tú bên kia nhưng vẫn không có tiếp nghe. Vương Thành liên tiếp đánh vài biến đều là như thế, này cũng làm hắn trong lòng càng vì lo lắng, do dự một chút, liền cũng cọ cọ chạy lên lầu.

Cùng lúc đó, Lệ Dương khu đồn công an nội.

"Tra được một ít về Hoàng Tư Điềm cùng nàng mụ mụ sự tình, Hoàng Tư Điềm năm nay 4 tuổi, trinh giang thị người, nàng mụ mụ gọi là hoàng văn, năm nay 29 tuổi, trinh giang thị, chưa lập gia đình.

Là một cái rất lợi hại thao bàn tay, bất quá gần mấy năm qua vẫn luôn quá các nơi di cư sinh hoạt."

Cảnh sát dựa theo Hạ Thiên Kỳ phía trước phân phó, tra được một ít về Hoàng Tư Điềm cùng nàng mụ mụ hoàng văn tin tức.

Hạ Thiên Kỳ nghe xong gật gật đầu, liền lại phân phó nói:

"Liên hệ một chút trinh giang thị bên kia, tra xem xét bọn họ nơi đó có hay không còn chưa kết án mất tích án."

"Chỉ tra đứa bé sao?" Cảnh sát không xác định hỏi.

"Không, là sở hữu mất tích án."

Cảnh sát đi rồi, Hạ Thiên Kỳ đem thân mình tới gần ngồi ở một bên Lãnh Nguyệt một chút, thấp giọng nói:

"Xem ra cái này Hoàng Tư Điềm cùng hoàng văn hiềm nghi rất lớn a, nhưng là ta có chút không rõ, chẳng lẽ Quỷ Vật cũng sẽ có thân phận sao?"

"Hoặc là giống Mộng Yểm, hoặc là Phụ Thân quỷ cái loại này đồ vật, chúng nó làm Quỷ Mị vốn là có so cao thần trí, muốn thay thế thân thể nguyên lai chủ nhân sinh tồn, đối chúng nó tới nói cũng không tính cái gì việc khó."

"Nếu thật là Mộng Yểm, Phụ Thân quỷ loại đồ vật này liền dễ làm, liền sợ là mặt khác cái gì chúng ta không hiểu biết đồ vật."

Hạ Thiên Kỳ có chút lo lắng nói xong, liền lại bừng tỉnh nhớ tới cái gì, hỏi:

"Đúng rồi, chúng ta có phải hay không cũng nên từ các nàng hàng xóm nơi đó, điều tra một chút này đối khả nghi mẹ con?"

Lãnh Nguyệt nghe xong nhận đồng gật gật đầu, Hạ Thiên Kỳ nhìn lướt qua đồn công an vài người, đứng dậy đi qua đi đối bọn họ nói:

"Phái thượng hai người đi hoàng văn nơi tài chính Công ty, thăm dò hoàng văn tình huống.

Dư lại người, lại không kinh động hoàng văn mẹ con tiền đề hạ, từ bọn họ lầu trên lầu dưới hàng xóm nơi đó, lại hiểu biết một chút các nàng tình huống."

Hạ Thiên Kỳ nói xong, đồn công an nội cảnh sát đều không quá mua trướng, bất đắc dĩ hắn đành phải đi tìm Sở trưởng Trình Hải Minh, cũng đem hắn suy xét đến tình huống nói cho hắn, cũng thẳng đến Trình Hải Minh nghe xong gật đầu, các cảnh sát nhóm mới bận việc lên, sôi nổi rời đi đồn công an.

Công tác chứng minh chỉ có thể dùng làm chính mình thân phận che dấu, nói trắng ra là chính là hữu danh vô thật, nó ở mọi người trong mắt có thể là cục trưởng, thị trường, thậm chí là lớn hơn nữa danh hiệu, nhưng là lại hoàn toàn không có ra lệnh công năng.

Điểm này sớm tại phía trước sự kiện trung, Hạ Thiên Kỳ cùng Lãnh Nguyệt liền đã được đến chứng thực.

Bằng không nếu này công tác chứng minh thật có thể cái gì thân phận đều thế thân, có thể đều thực thi chức quyền nói, như vậy thế giới này còn không hoàn toàn lộn xộn. Tùy tùy tiện tiện một cái vừa mới chuyển chính thức viên chức, đều có thể trở thành tổng thống, trở thành một quốc gia người lãnh đạo.

Bạn đang nghe radio?
Dừng lại khoảng 2s, ghé vô ăn tô hủ tiếu các bạn ới. Ta Bán Hủ Tiếu Tại Dị Giới

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,605
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
482,846
Chương 403: Vương Thành ( cầu )

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian 0

"Thịch thịch thịch..."

Vương Thành thử tính gõ gõ môn, hắn chờ ở ngoài cửa nghe xong nghe, nhưng là hơn nửa ngày người trong nhà đều không có đáp lại.

"Kỳ quái."

Vương Thành ngoài miệng lẩm bẩm một tiếng, lần này tắc dùng sức gõ vài cái.

Phòng khách, Hoàng Văn chính sắc mặt trắng bệch ngồi ở trên sô pha, đầy mặt kinh sợ nhìn đang dùng đầu lưỡi. Liếm. , Lý Tú phun tung toé ở phòng ngủ trên cửa vết máu.

Hoàng Tư Điềm ăn mùi ngon, đến nỗi Hoàng Văn tắc sắc mặt trắng bệch đến gần như không có một tia huyết sắc.

Cửa phòng còn ở bị thùng thùng gõ, Hoàng Văn không biết tới người là ai, nàng sợ hãi là cảnh sát, nhưng là so với lo lắng cho mình nữ nhi bị phát hiện, nàng kỳ thật càng lo lắng tới người sẽ lần thứ hai trở thành bữa tối bị giết.

"Bên trong có hay không người a, Lý Tú! Lý Tú? Lại không khai ta báo nguy a! Mở cửa!

Thùng thùng... !"

Ngoài cửa Vương Thành dùng sức đấm vào, hắn vừa rồi thử đem lỗ tai dán ở trên cửa, nhưng là lại từ giữa không có nghe được chẳng sợ chút nào tiếng vang. Cứ việc hắn không tin Lý Tú ở bên trong sẽ gặp được cái gì nguy hiểm, nhưng mà trong lòng cảm giác thượng lại từ đầu đến cuối đều thấ ra một cổ tử tà môn.

Nghe ngoài cửa Vương Thành muốn kêu to báo nguy, Hoàng Văn nhìn thoáng qua còn tại liếm vết máu nữ nhi, chỉ phải thở dài từ trên sô pha đứng dậy, lần thứ hai căng da đầu đi hướng cạnh cửa.

Xuyên thấu qua mắt mèo, Hoàng Văn thấy được đứng ở ngoài cửa Vương Thành, lúc này nàng tắc không có mạo muội mở cửa, mà là trực tiếp dò hỏi nói:

"Ngươi tìm ai?"

"Ta tìm Lý Tú."

"Lý Tú là ai?"

"Đừng cùng ta trang, chạy nhanh giữ cửa cho ta mở ra!"

Vương Thành nói lại dùng sức đối với cửa phòng thực tạp hai hạ.

Hoàng Văn không biết ngoài cửa nhân vi cái gì sẽ như vậy khẳng định, cái kia gọi là Lý Tú ấu sư liền ở chính mình trong nhà, nàng không cấm quay đầu lại lại nhìn thoáng qua, tướng môn thượng vết máu hoàn toàn liếm sạch sẽ Hoàng Tư Điềm, do dự chậm rãi mở ra cửa phòng.

"Lý Tú, Lý Tú ngươi ở chỗ này sao?"

Vốn định tượng trưng tính mở cửa đem bên ngoài Vương Thành đuổi đi, ai từng tưởng Hoàng Văn mới vừa đem cửa phòng đẩy ra một tia, ngoài cửa Vương Thành liền một tay đem cửa phòng kéo ra, theo sau trực tiếp xông vào.

Vương Thành loại này hành động cũng đem Hoàng Văn hoảng sợ. Vội phẫn nộ ngăn trở nói:

"Ngươi là ai a, ngươi như thế nào có thể xông vào tiến nhà ta đâu!"

"Ta là vui vẻ nhà trẻ bảo an, ta kêu Vương Thành, ta sở dĩ xông tới. Là bởi vì ngươi chậm chạp không cho ta mở cửa."

Có chút không kiên nhẫn nói xong, Vương Thành tắc lại đối với trong phòng hô to hai tiếng:

"Lý Tú? Lý Tú ngươi ở đâu?"

"Nơi này căn bản không có ngươi người muốn tìm, ngươi nếu là lại không ra đi ta liền báo nguy."

Hoàng Văn lãnh hạ trên mặt, ý đồ dùng tìm cảnh sát đem xông tới Vương Thành dọa đi, nhưng là Vương Thành lại căn bản không ăn này bộ. Tàn nhẫn đối Hoàng Văn nói:

"Báo nguy đúng không? Hiện tại liền gọi điện thoại báo nguy a."

Hoàng Văn không nói, Vương Thành tắc hừ lạnh một tiếng vòng qua nàng, trực tiếp ở trong phòng sưu tầm lên. Chỉ là hắn đem nhà ở hoàn hoàn chỉnh chỉnh tìm một vòng, đều không có tìm được Lý Tú tung tích, này cũng làm Vương Thành rất là khó hiểu:

"Lý Tú đâu?"

"Ta không biết ngươi nói Lý Tú là ai, ta phía trước liền nói qua, trong nhà cũng chỉ có ta cùng nữ nhi của ta ở."

Đối với Vương Thành chất vấn, Hoàng Văn có vẻ giận không thể át.

"Thiếu tới này bộ, ta cùng Lý Tú cùng nhau tới, nàng làm ta ở dưới lầu chờ nàng. Lúc sau ta căn bản là không thấy được nàng lại đi xuống."

Nghe Vương Thành nói hắn là cùng Lý Tú cùng nhau tới, Hoàng Văn sắc mặt nháy mắt khó coi tới rồi cực điểm, lại có chút không biết nên làm cái gì bây giờ hảo.

Mà qua trình trung Vương Thành tắc vẫn luôn ở nhìn chằm chằm nàng, nhìn thấy Hoàng Văn sắc mặt biến hóa, hắn tắc cảnh giác hỏi nói:

"Lý Tú rốt cuộc tới không có tới quá, các ngươi có phải hay không đem nàng thế nào!"

"Ta thật sự không có gặp qua ngươi nói người kia, nói nữa, ngươi cảm thấy chúng ta này cô nhi quả phụ có thể đem nàng thế nào? Trong phòng ngươi cũng đi tìm, ngươi có nhìn thấy người sao? Vẫn là nói nàng có thể chính mình giấu đi không thành!"

Hoàng Văn không có khác nói từ, lúc này cũng chỉ có thể căng da đầu cường ngạnh lên. Nhìn xem có thể hay không làm Vương Thành tin tưởng đi, rốt cuộc trước mặt Vương Thành nhiều ít cho nàng một loại lăng đầu lăng não cảm giác.

Vương Thành nhìn thoáng qua phòng khách, cùng với Hoàng Tư Điềm nơi phòng ngủ, thật ra chưa thấy đã có đánh nhau quá dấu vết. Mặt khác Hoàng Văn gầy trơ cả xương, bên kia Hoàng Tư Điềm lại là cái tiểu hài tử, đảo cũng xác thật không giống có thể đối Lý Tú làm gì đó bộ dáng, nhưng là Lý Tú đến tột cùng đi đâu đâu?

"Chẳng lẽ vừa mới sấn chính mình ở phụ cận vòng vòng thời điểm đi rồi?"

Vương Thành trong lòng mặt không quá xác định, bởi vì sớm tại Lý Tú một mình lên lầu thời điểm, hắn xác thật là có như vậy một đoạn công phu không có canh giữ ở hàng hiên ngoài cửa. Vẫn là ở bốn phía xoay chuyển.

Hoàng Văn thấy Vương Thành ở do dự, nàng mắt thấy hấp dẫn, liền vội vàng giả vờ giả vịt lấy ra di động nói:

"Ngươi liền ở nhà ta đợi, có chuyện gì vẫn là chờ cảnh sát tới rồi, ngươi cùng bọn họ nói đi."

Câu này nói xong, Hoàng Văn liền muốn bắt đầu quay số điện thoại, thấy Hoàng Văn như vậy, Vương Thành cũng chỉ đến vẻ mặt hồ nghi rời đi, nhưng liền ở hắn sắp bán ra nhà ở thời điểm, hắn tắc đột nhiên nghĩ tới cái gì, lúc này liền thấy hắn cũng lấy ra di động.

"Đừng hiểu lầm, ta lại đánh cái điện thoại xác nhận một chút liền đi."

Vương Thành cùng Hoàng Văn nói xong, liền lại cấp Lý Tú đánh qua đi, Hoàng Văn cứ việc sắc mặt thượng không có biến hóa, nhưng là trái tim tắc đã nhắc tới yết hầu, rốt cuộc kia Lý Tú di động còn ở nhà mặt.

Bất quá làm Hoàng Văn trong lòng mặt trường tùng một hơi chính là, Vương Thành này thông điện thoại không có đả thông.

"Như thế nào lại tắt máy?"

"Ngươi rốt cuộc dây dưa không xong!"

Hoàng Văn thấy Vương Thành không có đem điện thoại đả thông, liền lại khó chịu thúc giục một tiếng.

"Xin lỗi, có thể là ta lầm."

Vương Thành xin lỗi đối Hoàng Văn phất phất tay, liền vội đi ra khỏi phòng, vội vã chạy xuống thang lầu.

Vương Thành đi rồi, Hoàng Văn thật mạnh đóng lại cửa phòng, chính mình tắc kiệt lực nằm liệt ngồi ở trên mặt đất, lại xem đứng ở phòng ngủ cạnh cửa Hoàng Tư Điềm, trong miệng tắc chính nhấm nuốt thứ gì.

Nhìn kỹ đi, đúng là Lý Tú di động.

"Bảo bối, mụ mụ cầu ngươi, không cần lại ăn người sống được không, mụ mụ thề, nhất định sẽ nỗ lực giúp ngươi lộng tới thi thể."

Hoàng Văn quỳ bò tới rồi Hoàng Tư Điềm bên người, thanh âm cầu xin nói.

Đến nỗi Hoàng Tư Điềm tắc như là không nghe được giống nhau, chỉ vào cạnh cửa không hề cảm tình nói:

"Người kia... Muốn chết!"

Hoàng Văn theo bản năng quay đầu nhìn về phía cạnh cửa, hiển nhiên Hoàng Tư Điềm chỉ người là vừa rồi mới từ nơi này rời đi Vương Thành.

Cùng lúc đó, Vương Thành tắc đem lỗ tai dán ở cửa phòng thượng, cẩn thận nghe bên trong thanh âm, hắn có thể nghe được bên trong có nữ nhân nói tiếng truyền ra tới, nhưng là nghe được cũng không lớn rõ ràng.

Nhưng mà hắn không biết chính là, ở hắn tránh ở phía sau cửa nghe lén thời điểm, mắt mèo lí chính có một khác song huyết sắc đôi mắt, ở đồng dạng nhìn chằm chằm hắn.

Từ Hoàng Văn gia nơi hàng hiên ra tới, Vương Thành lại liên tiếp cấp Lý Tú đánh qua đi vài cái điện thoại, nhưng mà Lý Tú di động lại đều ở vào tắt máy trạng thái.

Bất đắc dĩ, hắn đành phải đánh xe taxi, tiến đến Lý Tú cho thuê phòng.

Mà bên kia, Hạ Thiên Kỳ cùng Lãnh Nguyệt bọn họ nơi Lệ Dương khu đồn công an, tắc lại thu hoạch tới rồi tình huống mới.

Đẩy ra sương mù dày đặc, giải khai cái bẫy động trời Cửu Tinh Bá Thể Quyết

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,605
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
482,846
Chương 404: Quỷ Anh

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian 0

Phía trước phụ trách đi trước Hoàng Văn nơi tài chính Công ty, điều tra Hoàng Văn ở Công ty tình huống vài tên cảnh sát đã đã trở lại.

"Hoàng Văn là năm nay mới gia nhập đến nhà này Công ty, tính cách tối tăm, không tốt giao tế, cũng không tham gia bất luận cái gì tính chất tụ hội hoạt động. Mỗi ngày chính là bình thường trên dưới ban, công tác Năng Lực rất mạnh."

Một người cảnh sát một bên nhìn trên tay hắn ký lục bổn, một bên đối Hạ Thiên Kỳ thuyết minh Hoàng Văn tình huống.

"Liền không có đặc biệt thu hoạch sao? Tỷ như Hoàng Văn hai ngày này có khác thường biểu hiện linh tinh."

Nghe tên kia cảnh sát nói xong, Hạ Thiên Kỳ không cấm lại hỏi một câu.

"Không có, trên thực tế Công ty cũng không có người cùng Hoàng Văn đi được rất gần, đối với nàng người này cũng đều thực không hiểu biết, chỉ là cảm thấy rất quái lạ mà thôi."

"Hảo đi, vất vả."

Hạ Thiên Kỳ tượng trưng tính đối kia cảnh sát nói một câu, đãi tên kia cảnh sát tránh ra sau, Hạ Thiên Kỳ liền đối với ngồi ở bên cạnh Lãnh Nguyệt nói:

"Xem ra trông cậy vào bọn họ là điều tra cũng không được gì, vẫn là đến chính chúng ta ra ngựa."

Ở điều tra chân tướng, dò hỏi sự tình ngọn nguồn điểm này thượng, Lãnh Nguyệt cũng không cụ bị cái gì ưu thế, cho nên hắn tuyệt đại đa số thời điểm đều là một cái nghe theo giả, Hạ Thiên Kỳ nói như thế nào điều tra liền như thế nào điều tra.

Cho nên đang nghe nói Hạ Thiên Kỳ muốn tự mình đi tìm Hoàng Văn thời điểm, Lãnh Nguyệt như cũ là tượng trưng tính gật gật đầu, tỏ vẻ nhận đồng Hạ Thiên Kỳ cái này đề nghị.

Lại nói tiếp hai người ở đối với thần quái sự kiện điều tra cùng giải quyết thượng, từ mới vừa nhận thức thời điểm liền có mười phần ăn ý. Một cái trụ phụ trách điều tra phương diện công việc, một cái tắc chủ phụ trách giải quyết phương diện công việc, hai người ưu thiếu bổ sung cho nhau.

Buổi chiều 4 giờ nhiều, mặt khác một tổ phụ trách từ Hoàng Văn hàng xóm, điều tra Hoàng Văn cảnh sát nhóm cũng về tới đồn công an.

Này một tổ cảnh sát hiểu biết đến tình huống, nhưng thật ra muốn so thượng một tổ cảnh sát hiểu biết đến hơi chút nhiều như vậy một ít.

"Hoàng Văn nơi cư dân lâu, một tầng có tam hộ nhân gia, ở tại cách vách chính là một đôi tuổi trẻ tình lữ, bọn họ tỏ vẻ chưa bao giờ có ở hàng hiên đụng tới quá Hoàng Văn mẹ con, cho nên cũng không có bất luận cái gì manh mối nhưng cung cấp, nhưng thật ra ở tại nàng đối diện một cái lão nhân. Nói ngày thường gặp qua Hoàng Văn mẹ con một lần.

Trong đó hắn ấn tượng tương đối thâm một lần, hắn vừa mới từ trên lầu đi xuống, liền nhìn thấy Hoàng Văn mang theo nàng nữ nhi lên lầu, Hoàng Văn sắc mặt lúc ấy rất khó xem. Dùng kia lão nhân nói, giống như là bị nàng nữ nhi hiếp bức giống nhau."

Tên này cảnh sát nói đến nơi này, liền lại lập tức sửa miệng nói:

"Bất quá lão nhân này nói cũng không thể hoàn toàn tin vào, lão nhân năm nay đều 80 nhiều, lỗ tai cùng ánh mắt đều không được tốt sử. Còn nữa ta phía trước có đi qua Hoàng Văn trong nhà, nàng nữ nhi chỉ là cái ba bốn tuổi hài tử, tuy rằng không quá yêu nói chuyện, nhưng còn rất ngoan ngoãn."

"Được rồi, ta đã biết."

Hạ Thiên Kỳ phất phất tay, ý bảo tên này cảnh sát có thể rời đi, mà ở hắn trên tay tắc cầm một cái Trình Hải Minh vừa mới đưa tới túi văn kiện.

Túi văn kiện trang, là Trình Hải Minh từ Trinh Giang Thị bên kia được đến gần mấy năm qua, Trinh Giang Thị toàn bộ chưa kết mất tích án.

Ước chừng có 20 nhiều khởi.

Trong đó đứa bé mất tích 5 khởi, thành nhân 11 khởi. Lão nhân 3 khởi, còn có như là kẻ lưu lạc chờ một ít phần không rõ nhân viên 6 khởi.

Hoàng Tư Điềm bởi vì phía trước ở Trinh Giang Thị thời điểm cũng không có thượng quá nhà trẻ, cho nên cũng rất khó đem kia 5 cái mất tích đứa bé quy kết đến nàng trên người, đến nỗi kia 11 cái thành nhân, trong đó nhưng thật ra có 2 bảo mẫu, 3 cái hộ sĩ, cùng với 2 danh khoa phụ sản bác sĩ.

Mà này 2 danh mất tích bảo mẫu, các nàng ở trước khi mất tích đều từng ở cùng hộ nhân gia trung phục vụ quá, này hộ nhân gia đó là Hoàng Văn gia, hơn nữa phục vụ đối tượng đúng là Hoàng Tư Điềm.

Đến nỗi 3 cái hộ sĩ. Cùng với 2 danh khoa phụ sản bác sĩ, bọn họ mất tích tắc có vẻ rất là quỷ dị, bởi vì bọn họ đều là ở bệnh viện mất tích, lúc sau liền rốt cuộc tìm không thấy.

Mà lúc ấy. Hoàng Văn cùng Hoàng Tư Điềm cũng trùng hợp liền ở kia gia bệnh viện.

Trinh Giang Thị cảnh sát cũng không phải không có hoài nghi Hoàng Văn, nhưng là Hoàng Văn đều có không ở tràng chứng minh, thả căn bản không cụ bị bất luận cái gì giết người động cơ, cho nên cảnh sát tra tra liền trực tiếp bài trừ Hoàng Văn hiềm nghi.

Đến nỗi nàng nữ nhi Hoàng Tư Điềm, phát sinh này mấy khởi mất tích án thời điểm, tắc phân biệt là vừa sinh ra. 1 tuổi, 2 tuổi, 3 tuổi, trừ phi cảnh sát đầu là nước vào, nếu không tuyệt đối không thể đi hoài nghi một cái đứa bé.

"Nhìn đến này phân tư liệu, ở kết hợp phía trước chúng ta sở nắm giữ những cái đó tin tức, cái kia gọi là Hoàng Tư Điềm tiểu nữ hài, rất có thể là một con Quỷ Vật. Hoàng Văn tuy rằng cũng có hiềm nghi, nhưng nàng là một người bình thường khả năng tính muốn càng cao."

Tổng kết tính nói đến nơi này, Hạ Thiên Kỳ thanh âm không khỏi một đốn, tiện đà khó hiểu đối Lãnh Nguyệt hỏi:

"Nếu Hoàng Văn nữ nhi thật là quỷ, hơn nữa còn cụ bị có thể đem người giết chết, hơn nữa đem thi thể xử lý rớt Năng Lực nói, như vậy nàng có lẽ liền không phải một con Phụ Thân quỷ, hoặc là Lệ Quỷ phân thân đơn giản như vậy.

Phụ Thân quỷ nói, căn bản không có như vậy cường Năng Lực. Lệ Quỷ phân thân nói, tuy rằng có thể làm được điểm này, nhưng nếu Hoàng Tư Điềm là một con Lệ Quỷ phân thân nói, như vậy nghĩ đến liền không phải chết vài người đơn giản như vậy.

Còn nữa nói, Lệ Quỷ nếu có thể làm Hoàng Tư Điềm trở thành nó phân thân, như vậy Hoàng Văn cũng nên là nó phân thân mới đúng. Nhưng từ nàng ngày thường đúng hạn trên dưới ban, còn có rất mạnh công tác Năng Lực tới xem, hiển nhiên không phải như vậy.

Mộng Yểm nói, nói trắng ra là cũng chỉ là chi phối người, sẽ không vượt qua sở chi phối người Năng Lực phạm vi.

Cho nên cũng không có khả năng.

Mặt khác, còn có một chút đáng giá suy nghĩ sâu xa, đó chính là Hoàng Văn cũng không có kết hôn, tư liệu thượng cũng không có nàng từng có bạn trai ký lục, như vậy Hoàng Tư Điềm đến tột cùng là từ đâu nhi tới?"

Lãnh Nguyệt nghe xong mày nhíu chặt nghĩ nghĩ, lúc sau hắn tắc có chút không xác định nói:

"Có lẽ kia tiểu nữ hài là một con Quỷ Anh."

"Quỷ Anh?"

"Ân, nói trắng ra là chính là nhân loại sinh hạ một con Quỷ Vật trẻ con."

Hạ Thiên Kỳ nghe xong vẫn là có chút không rõ, hỏi:

"Quỷ Anh còn không phải là Quỷ Vật sao, cùng bình thường Quỷ Vật có cái gì khác nhau?"

"Khác nhau rất lớn. Bởi vì Quỷ Anh cùng nhân loại giống nhau, đều là có thể trưởng thành. Quỷ Anh càng như là Quỷ Vật trung thiên chi kiêu tử, từ ra đời xuống dưới liền cụ bị rất mạnh Năng Lực, hơn nữa theo nó trưởng thành, nó Năng Lực cũng sẽ trở nên càng ngày càng cường, cho đến đột phá Ác Quỷ, thậm chí là Quỷ Vương."

Nghe đến đây, Hạ Thiên Kỳ không cấm đánh gãy Lãnh Nguyệt hỏi nói:

"Quỷ Anh nếu là nhân loại sinh, như vậy nó là như thế nào tới? Người cùng quỷ kết hợp sinh hạ? Dù sao tổng không thể êm đẹp đột nhiên liền mang thai đi."

"Hoàng Văn ở sinh Quỷ Anh thời điểm, nàng bản thân khẳng định đã mang thai, cho nên Quỷ Anh mới có thể tiến vào đến nàng trong cơ thể, ăn luôn nguyên bản phôi thai, sau đó ra đời xuống dưới."

Lãnh Nguyệt hình dung, không khỏi làm Hạ Thiên Kỳ nổi lên một thân nổi da gà, bởi vì này thế nhưng cùng hắn chính mình trải qua có chút giống nhau. Hắn ra đời, còn không phải là bởi vì Ác Linh nhập thể, sau đó ăn luôn nguyên bản phôi thai, do đó đản sinh ra tới.

Bạn đang nghe radio?
Dừng lại khoảng 2s, ghé vô ăn tô hủ tiếu các bạn ới. Ta Bán Hủ Tiếu Tại Dị Giới

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,605
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
482,846
Chương 405: xác định

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian 0

"Chẳng lẽ ta cũng là Quỷ Anh sao? Bởi vì ta Ác Linh Chi Thể chính là như vậy tới."

"Quỷ Vật Chi Thể người cứ việc cùng Quỷ Anh ra đời tương tự, nhưng là bản chất lại là tồn tại khác biệt.

Liền cầm ngươi Ác Linh Chi Thể tới nói, xâm nhập mẫu thân ngươi trong cơ thể Ác Linh, cũng không sẽ hoàn toàn đem phôi thai ăn luôn, mà là sẽ lựa chọn Dung Hợp, do đó đản sinh ra Ác Linh Chi Thể ngươi.

Nhưng là Quỷ Anh nói tắc sẽ không, nó sẽ hoàn toàn đem phôi thai ăn luôn, như vậy sinh hạ tới liền chính là một con không có nhân loại linh hồn quỷ.

Ngươi có thể nghe hiểu sao?"

"Nghe hiểu là có thể nghe hiểu, chính là ta rõ ràng nhớ rõ, kia chỉ Ác Linh đem phôi thai toàn bộ đều ăn luôn, cũng không phải Dung Hợp a."

Hạ Thiên Kỳ nhớ lại hắn ở Thể Chất Thí Nghiệm khi làm cái kia như mộng tựa thật sự mộng, nếu cái kia trong mộng ký lục chính là hắn ra đời chân thật quá trình, như vậy lúc ấy xâm nhập nàng mụ mụ trong cơ thể Ác Linh, chính là hoàn hoàn toàn toàn đem phôi thai cấp ăn luôn.

Lãnh Nguyệt lúc này ánh mắt sắc bén nhìn về phía Hạ Thiên Kỳ, hiển nhiên là Hạ Thiên Kỳ nói làm hắn nghĩ tới cái gì, bất quá hắn thực mau liền thu hồi ánh mắt, đem đề tài dời đi nói:

"Nếu đó là một con Quỷ Anh nói, chúng ta liền không thể không tiểu tâm đối đãi."

Bị Lãnh Nguyệt một câu đem đề tài mang về tới, Hạ Thiên Kỳ cứ việc trong lòng mặt còn có nghi vấn, nhưng là cũng liền không có nhắc lại, phụ họa nói:

"Ân, tiểu tâm về tiểu tâm, nhưng là trước mắt nếu sự tình trên cơ bản đều đã tra ra manh mối, chúng ta cũng nên đến thu võng lúc."

Nói xong, Hạ Thiên Kỳ nâng cổ tay nhìn thoáng qua vinh dự biểu thượng thời gian, thời gian vừa vặn tốt đi vào 5 giờ chung.

"Chúng ta đi trước ăn khẩu cơm, lúc sau đi Hoàng Văn gia."

...

Từ Hoàng Văn gia trở về, Vương Thành liền mã bất đình đề chạy tới Lý Tú trong nhà, nhưng mà đương hắn từ chủ nhà nơi đó muốn tới chìa khóa, mở ra Lý Tú cửa phòng khi, hắn phát hiện Lý Tú cũng không có trở về.

Hắn không biết Lý Tú đến tột cùng đi nơi nào, cho nên cũng không có rời đi, liền như vậy vẫn luôn ngồi ở trong phòng chờ.

Nhưng mà mấy cái giờ đi qua, thiên nhãn nhìn liền phải đen, nhưng là Lý Tú lại như cũ không có trở về ý tứ. Hắn nội tâm lo lắng lại lấy ra di động cấp Lý Tú đánh mấy cái điện thoại. Nhưng Lý Tú bên kia như cũ biểu hiện di động ở vào tắt máy trạng thái.

Liên hệ không thượng Lý Tú, lại không biết Lý Tú rốt cuộc đi nơi nào, cái này làm cho Vương Thành nhiều ít có chút lòng nóng như lửa đốt. Nghĩ đến Lý Tú ở Bắc An cũng không có gì bằng hữu, kia mấy cái ấu sư đồng sự cơ hồ đều ở nơi này. Hắn buổi chiều thời điểm cũng đã hỏi qua, Lý Tú cũng không có đã tới.

"Cái này Lý Tú a, thật là muốn cấp chết cá nhân!"

Vương Thành từ ghế trên đứng lên, lại ở Lý Tú trong phòng dạo bước đi rồi hai vòng, hắn tắc từ giữa ra tới. Khóa kỹ cửa phòng đem chìa khóa trả lại cho chủ nhà.

Vương Thành không nghĩ lại làm chờ đợi, trên thực tế hắn vốn là là một cái không có gì kiên nhẫn người, nghĩ đến lại ở kia nhỏ hẹp cho thuê trong phòng nghỉ ngơi trong chốc lát, hắn bảo đảm sẽ cấp phát cuồng.

Hắn sớm tại đêm qua liền vẫn luôn ở chỗ này khai đạo Lý Tú, cơm chiều liền không ăn, hôm nay càng là cả ngày đều không có ăn cơm, cả người đều mau đói hư thoát, cho nên hắn tính toán về nhà lộng cà lăm, sau đó đổi thân sạch sẽ quần áo lại qua đây Lý Tú bên này.

Từ Lý Tú cho thuê phòng rời đi, Vương Thành đi đến đường cái bên kêu xe taxi. Thực mau xe taxi liền ngừng ở hắn nơi tiểu khu dưới lầu.

Cứ việc chính mình một tháng kiếm không nhiều lắm, nhưng bởi vì gia chính là Bắc An, cho nên cha mẹ đã sớm cho hắn mua sắm hảo phòng ở, tốt nghiệp sau hắn liền không có lại cùng cha mẹ trụ, liền chính mình một người ở tại hắn tương lai hôn trong phòng.

Mở cửa tiến vào, mở ra phòng khách đèn, Vương Thành cởi giày liền bước nhanh đi vào phòng bếp, từ tủ lạnh lấy ra mì ăn liền cùng hai viên trứng gà, tính toán nấu điểm mặt ăn, rốt cuộc này có thể làm hắn thực mau ăn đến trong miệng.

Chờ đợi thời gian cũng không có quá dài. Vương Thành đem nấu tốt mì ăn liền thịnh đến trong chén, liền phủng có chút nóng lên chén bước nhanh về tới phòng khách.

Mở ra TV, Vương Thành một bên nhìn TV, một bên có chút năng miệng mồm to ăn. Nhưng trong lòng mặt tưởng lại toàn bộ đều là Lý Tú.

Vương Thành cảm thấy chính mình thật sự thực thích Lý Tú, có lẽ từ Lý Tú tới vui vẻ nhà trẻ đi làm ngày đầu tiên khởi, hắn liền thích kiều tiếu đáng yêu Lý Tú.

Lý Tú người thực hảo, thực thiện lương, cùng nàng đãi ở bên nhau thời điểm, hắn thậm chí sẽ cảm thấy chính mình cũng về tới hài đồng thời kỳ. Tràn ngập thiên chân cùng ngây thơ, liệt miệng ngây ngô cười cái không ngừng.

"Lý Tú, ngươi rốt cuộc chạy đến đi đâu vậy, nhưng ngàn vạn đừng xảy ra chuyện gì a."

Một chén lớn mặt, Vương Thành vốn tưởng rằng chính mình sẽ không đủ ăn, nhưng mà ăn đến một nửa vốn nhờ vì lo lắng Lý Tú ăn không vô nữa.

Bực bội cầm điều khiển từ xa thay đổi mấy cái đài, Vương Thành tắc trực tiếp tắt đi TV, cũng không có xoát chén thu thập, mà là trực tiếp đi vào hắn phòng ngủ, mở ra tủ quần áo môn, tính toán đổi kiện sạch sẽ quần áo lại đi Lý Tú gia.

Nhưng liền ở hắn vừa mới đem áo trên cởi ra thời điểm, hắn lại mơ hồ có nghe được nhà mình cửa phòng bị người gõ vang.

"Thịch thịch thịch..."

Vương Thành mới đầu còn tưởng rằng là chính mình nghe lầm, bởi vì hắn trong nhà ngày thường trừ bỏ hắn cha mẹ cơ hồ không sẽ có khác người tới, liền tính là hắn cha mẹ lại đây cũng sẽ trước tiên cho hắn đánh cái điện thoại, hỏi một chút chính mình hay không ở nhà.

Lại nghe xong trong chốc lát, Vương Thành phát hiện cửa phòng lại vẫn ở vang, hắn liền có chút nghi hoặc đi ra ngoài, tiện đà đi tới cạnh cửa.

"Xuyên thấu qua mắt mèo, Vương Thành phát hiện hàng hiên đen như mực, thanh khống đèn cũng không có sáng lên tới, hắn không cấm mở miệng hỏi một câu:

"Ai a?"

"Thúc thúc là ta."

Hoàng Tư Điềm thanh âm ở ngoài cửa vang lên, cùng lúc đó, hàng hiên thanh khống đèn cũng đột nhiên sáng lên.

Nhìn ngoài cửa đứng Hoàng Tư Điềm, Vương Thành trên mặt nghi hoặc không cấm càng đậm, nhưng là đối một cái tiểu nữ hài hắn tự nhiên là sẽ không có bất luận cái gì phòng bị, vì thế trực tiếp mở ra cửa phòng.

"Ngươi như thế nào biết ta ở nơi này, đừng nói cho liền chính ngươi một người?"

Vương Thành tò mò hỏi Hoàng Tư Điềm một câu, nhưng mà Hoàng Tư Điềm lại không có trả lời hắn, ngược lại là không thỉnh tự tiến đi vào.

"Uy, ngươi này còn rất tự quen thuộc, thúc thúc hỏi ngươi lời nói đâu, ngươi là như thế nào tìm tới chỗ này, mụ mụ ngươi đâu?"

"Ha ha ha ha ha! ! !"

Nghe được Vương Thành nói, Hoàng Tư Điềm đột nhiên ôm bụng, thanh âm bén nhọn nở nụ cười.

"Ngươi cười cái gì, có như vậy buồn cười sao!"

Vương Thành không biết Hoàng Tư Điềm vì cái gì sẽ cười, đương nhiên, kia tiếng cười cũng làm hắn nghe thập phần không thoải mái.

"Ta đói bụng."

Hoàng Tư Điềm đột nhiên đình chỉ tiếng cười, tiện đà lạnh mặt đem thân mình chuyển qua tới, liếm miệng đối Vương Thành nói.

"Đói bụng tìm mẹ ngươi đi, nhà ta nhưng không có ăn."

Vương Thành đối đã tiểu hài tử cũng không cảm mạo, trên thực tế hắn trước mắt một lòng lo lắng Lý Tú, cũng không tưởng cùng cái hài tử lãng phí thời gian.

"Ta muốn ăn ngươi."

Hoàng Tư Điềm đôi mắt dần dần biến thành huyết hồng, chỉ vào Vương Thành thanh âm lành lạnh nói.

"Mẹ ngươi đều ăn không hết ta, ngươi tiểu thí hài không lớn còn muốn ăn ta, chạy nhanh cút xéo cho ta, đừng chậm trễ ta sự."

Nói Vương Thành liền trảo một cái đã bắt được Hoàng Tư Điềm cánh tay, muốn đem Hoàng Tư Điềm từ trong nhà mặt làm ra đi, chỉ là làm hắn không nghĩ tới chính là, Hoàng Tư Điềm lại đột nhiên há to miệng, tiện đà một ngụm cắn đứt hắn cánh tay.

Bạn đang nghe radio?
Dừng lại khoảng 2s, ghé vô ăn tô hủ tiếu các bạn ới. Ta Bán Hủ Tiếu Tại Dị Giới

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,605
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
482,846
Chương 406: uy hiếp

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian 0

"A ——!"

Vương Thành phát ra hét thảm một tiếng, thống khổ ngã xuống trên mặt đất, đến nỗi Hoàng Tư Điềm tắc chính vẻ mặt nụ cười giả tạo nhìn hắn, ngoài miệng còn ngậm hắn cái kia còn tại không ngừng xuống phía dưới lấy máu cánh tay.

Vương Thành căn bản không thể tin được phát sinh ở hắn trước mắt này hết thảy là thật sự, hắn thê thảm kêu, thân thể bản năng muốn từ trên mặt đất bò dậy, nhưng là Hoàng Tư Điềm lại trảo một cái đã bắt được nàng chân, đem nàng chậm rãi kéo hướng về phía phòng ngủ.

"Không ——!"

Vương Thành giãy giụa, nhưng mà hắn giãy giụa lại hoàn toàn là phí công, bởi vì Hoàng Tư Điềm vẫn kéo hắn thân mình, ở không nhanh không chậm hướng tới phòng ngủ đi đến.

Cũng thẳng đến lúc này, Vương Thành mới nghĩ tới cái gì, ninja đau nhức lớn tiếng gào rống nói:

"Lý Tú đi đi tìm ngươi đúng hay không!"

"Ta đã đem nàng ăn luôn."

Hoàng Tư Điềm một bên nhấm nuốt Vương Thành cánh tay, một bên mơ hồ không rõ nói.

"Ta thảo mẹ ngươi! Ngươi cái món lòng..."

Vương Thành nội tâm hỏng mất, hắn không ngừng ở giãy giụa mắng Hoàng Tư Điềm, đau lòng thậm chí làm hắn quên mất kết thúc cánh tay đau đớn.

Hoàng Tư Điềm đem Vương Thành hoàn toàn kéo vào phòng ngủ, lúc sau liền cười lạnh cúi đầu, đối với Vương Thành kia chính không ngừng ở đóng mở miệng mắng nàng đầu, hung hăng cắn một ngụm.

Máu tươi vẩy ra, Vương Thành đầu trực tiếp bị Hoàng Tư Điềm cắn xuống dưới, đến nỗi hắn thi thể tắc run rẩy ngã xuống trên mặt đất.

Cùng lúc đó, Hạ Thiên Kỳ cùng Lãnh Nguyệt cũng đã đi tới Hoàng Văn gia ngoài cửa.

Không có quản bên trong người hay không ở nghỉ ngơi, Hạ Thiên Kỳ liền thanh âm có chút đại gõ nổi lên môn, cũng hô:

"Bên trong có hay không người, Lệ Dương khu đồn công an, mở cửa!"

Như vậy gõ không sai biệt lắm có một phút đồng hồ, bên trong mới truyền ra một nữ nhân thanh âm:

"Các ngươi là cảnh sát?"

"Đây là chúng ta chứng kiện."

Nói, Hạ Thiên Kỳ móc ra chính mình công tác chứng minh, đối với mắt mèo quơ quơ.

Thẳng đến nhìn thấy Hạ Thiên Kỳ công tác chứng minh, cửa phòng mới bị Hoàng Văn thật cẩn thận mở ra một tia, lộ ra nửa trương tối tăm mặt hỏi:

"Các ngươi phía trước không phải đã đã tới sao, như thế nào lại lại đây?"

"Lần trước lại đây người còn có mấy vấn đề không có rõ ràng."

Hạ Thiên Kỳ nói xong. Không khỏi hoài nghi nhìn mắt Hoàng Văn:

"Nếu trong nhà không có gì không thể gặp quang, có phải hay không làm chúng ta đi vào nói?"

"Nhà ta có thể có cái gì không thể gặp quang, ngươi người này như thế nào nói như vậy!"

Bị Hạ Thiên Kỳ nói một câu, Hoàng Văn tức khắc bất mãn hừ lạnh một tiếng. Hạ Thiên Kỳ cũng không để ý đến, trực tiếp kéo ra cửa phòng cùng Lãnh Nguyệt cùng nhau đi vào.

Tiến vào sau, Hạ Thiên Kỳ cùng Lãnh Nguyệt liền bắt đầu từng cái trong phòng nhìn nhìn, Hoàng Văn có chút chột dạ ngồi ở trên sô pha, tưởng mở miệng nói cái gì. Nhưng có lẽ là cảm thấy Hạ Thiên Kỳ bọn họ là cảnh sát quan hệ, cho nên cũng không dám nói ra.

Thẳng đến Hạ Thiên Kỳ cùng Lãnh Nguyệt ở trong phòng tha một vòng một lần nữa trở lại phòng khách sau, Hoàng Văn mới không vui hỏi:

"Các ngươi rốt cuộc tới trong nhà làm gì?"

"Ngươi nữ nhi Hoàng Tư Điềm đi đâu vậy?"

Hạ Thiên Kỳ không để ý đến Hoàng Văn vấn đề, mà là trực tiếp hỏi nổi lên Hoàng Tư Điềm.

"Nàng đi ra ngoài chơi."

Hoàng Văn có chút nói lắp nói.

"Hiện tại là buổi tối 7 giờ nhiều, thiên đều đã đen, ngươi liền như vậy yên tâm làm ngươi hài tử đi ra ngoài chơi? Mà ngươi tắc không hề bên người nàng đi theo?"

Hạ Thiên Kỳ gắt gao nhìn chằm chằm Hoàng Văn đôi mắt, nhìn ra được tới Hoàng Văn đã bắt đầu chột dạ.

"Nàng muốn đi ra ngoài chơi, ta không cho nàng đi nàng liền khóc, ta đi theo nàng cũng không muốn, nói nữa trong tiểu khu đều là cameras. Cũng sẽ không có chuyện gì."

"Nga, phải không? Tất cả đều là cameras hài tử liền sẽ không xảy ra chuyện? Như vậy vui vẻ nhà trẻ hài tử là như thế nào mất tích?"

Hoàng Văn không nói, sắc mặt trở nên càng thêm xanh mét. Hạ Thiên Kỳ cười cười, tiếp tục nói:

"Như thế nào? Không biết nên nói như thế nào? Vẫn là nói ở ngươi nữ nhi trên người căn bản là không cần lo lắng sẽ phát sinh nguy hiểm loại này sự? Bởi vì nàng bản thân chính là lớn nhất nguy hiểm."

"Ta nghe không hiểu ngươi đang nói cái gì!"

Hoàng Văn bén nhọn hô một tiếng.

"Nghe không hiểu? Vẫn là nói ngươi ở cố ý lảng tránh chân tướng đâu?"

Hạ Thiên Kỳ nói đến nơi này, sắc mặt cũng nháy mắt lạnh xuống dưới, đối với Hoàng Văn gằn từng chữ một nói:

"Nói cho ngươi, đừng cho là ta không biết ngươi nữ nhi là cái thứ gì, nó là một con Quỷ Anh đúng hay không? Mấy năm nay không ăn ít người đúng hay không!"

"Ngươi..."

Hoàng Văn trực tiếp bị Hạ Thiên Kỳ kinh nói không ra lời, ánh mắt phiêu tán không dám nhìn Hạ Thiên Kỳ.

"Như vậy cùng ngươi nói đi, chúng ta sở dĩ tới tìm ngươi. Chính là chúng ta đã nắm giữ tới rồi cũng đủ nhiều manh mối. Chỉ là làm ta thực không hiểu chính là, ngươi vì cái gì còn có cùng cái kia đồ vật sinh hoạt ở bên nhau, chẳng lẽ ngươi không phải người sao?"

"Ta không biết các ngươi đang nói cái gì, ta hôm nay rất mệt. Các ngươi đi thôi."

Hoàng Văn không nghĩ lại nghe Hạ Thiên Kỳ nói tiếp, đứng dậy muốn oanh Hạ Thiên Kỳ đi, nhưng lại bị Hạ Thiên Kỳ một phen ấn ở trên sô pha:

"Chúng ta cũng không phải là ngươi làm chúng ta đi, chúng ta liền sẽ đi!

Ngẫm lại những năm gần đây, cái kia đồ vật rốt cuộc giết chết bao nhiêu người, có bao nhiêu vô tội người bị liên lụy. Chẳng lẽ những cái đó chết đi người liền không có cha mẹ, liền không có gia đình sao!"

"Ta không biết, ta không biết..."

Hoàng Văn không ngừng ở phe phẩy đầu, nhậm Hạ Thiên Kỳ nói cái gì, nàng đều không nghe.

Lãnh Nguyệt nhìn không ngừng ở phe phẩy đầu Hoàng Văn, đột nhiên mở miệng nói:

"Bởi vì nó là ngươi nữ nhi đúng không, cho nên ngươi không nghĩ làm nó đã chịu thương tổn, ngươi muốn cho nó giống người thường giống nhau sinh hoạt, nhưng là ngươi sai rồi, nó là một con quỷ, từng con biết giết người quỷ, ngươi đem nó lưu tại bên người, sẽ có càng nhiều người bị tàn nhẫn giết chết!"

"Không! Nó không phải quỷ, nó là người, nó là ta nữ nhi!

Nó cũng không sẽ ăn thịt người, chỉ là trách ta, trách ta cái này mẫu thân không có Năng Lực, ta không có biện pháp làm ra thi thể, cho nên nó mới có thể ăn thịt người."

"Ăn thịt người? Ngươi nói những cái đó mất tích người đều bị nó ăn?"

Hạ Thiên Kỳ nghe đến đây, trong đầu không cấm sinh ra một cái từ —— thực thi quỷ.

"Nó chỉ ăn thịt người thịt, không ăn mặt khác đồ ăn, nếu nó không ăn những người đó nó sẽ chết."

Hoàng Văn mụ mụ đã khóc không thành tiếng, Hạ Thiên Kỳ khó hiểu nhìn Lãnh Nguyệt, hỏi:

"Kia quỷ đồ vật đến tột cùng là thực thi quỷ, vẫn là Quỷ Anh? Như thế nào còn sẽ ăn thịt người đâu?"

"Khả năng nó tương đối hỉ thực thịt người." Lãnh Nguyệt đơn giản trở về Hạ Thiên Kỳ một câu, lúc sau liền lại nghe hắn đối Hoàng Văn nói:

"Nó quỷ tính sẽ càng ngày càng nghiêm trọng, sớm muộn gì sẽ đem ngươi cũng ăn luôn, đừng tưởng rằng nó không ăn ngươi, là bởi vì ngươi là nó mẫu thân."

"Sẽ không!" Hoàng Văn gào rống phủ định nói.

"Đừng cùng nàng như vậy nói nhảm nhiều, nữ nhân này miệng nghiêm tàn nhẫn, không cho nàng điểm lợi hại, nàng là sẽ không nói."

Hạ Thiên Kỳ nói xong, liền lộ ra vẻ mặt hung tướng, một phen bóp chặt Hoàng Văn cổ, lạnh giọng nói:

"Lời nói thật cùng ngươi nói, chúng ta căn bản là không phải cảnh sát, ngươi hiện tại nếu đem cái kia quỷ đồ vật sự tình nói cho chúng ta biết, chúng ta cam đoan sẽ không thương tổn ngươi, nói cách khác, chúng ta chẳng những sẽ cử báo ngươi, hơn nữa ngươi cuối cùng như cũ vô pháp bảo hộ cái kia quỷ đồ vật."

"Ta khuyên các ngươi vẫn là chạy nhanh rời đi, bằng không chờ nó trở về, các ngươi muốn chạy cũng đi không được!"

Hoàng Văn bị Hạ Thiên Kỳ véo sắc mặt đỏ lên, lúc này thanh âm khàn khàn đối Hạ Thiên Kỳ cảnh cáo nói.

Bạn đang nghe radio?
Dừng lại khoảng 2s, ghé vô ăn tô hủ tiếu các bạn ới. Ta Bán Hủ Tiếu Tại Dị Giới

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,605
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
482,846
Chương 407: ra đời

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian 0

"Cùng với lo lắng chúng ta, vẫn là nhiều lo lắng lo lắng chính ngươi đi, ngươi cho rằng chúng ta tới chỗ này là làm cái gì?"

Hạ Thiên Kỳ đối với Hoàng Văn cảnh cáo cười lạnh một tiếng, tiện đà trên tay sức lực lại tăng lớn vài phần, Hoàng Văn tức khắc bị véo phiên nổi lên tròng trắng mắt, thân mình cũng bắt đầu kịch liệt run rẩy lên.

"Ta đã đối với ngươi không có kiên nhẫn, cuối cùng hỏi lại một lần nói hay là không!"

Biểu lộ không kiên nhẫn uy hiếp Hoàng Văn, Hạ Thiên Kỳ trực tiếp bóp Hoàng Văn cổ đem Hoàng Văn cả người đều nhắc lên.

Thấy Hạ Thiên Kỳ như vậy đối đãi Hoàng Văn, đứng ở một bên Lãnh Nguyệt rất nhiều lần đều muốn nói lại thôi, muốn ngăn cản nhưng lại ở lo lắng cái gì.

Cũng may là Hoàng Văn rốt cuộc nhận rõ hiện thực, liền thấy lúc này nàng giãy giụa đối Hạ Thiên Kỳ nâng nâng tay, thấy thế, Hạ Thiên Kỳ trực tiếp buông lỏng ra véo ở Hoàng Văn trên cổ tay, Hoàng Văn đau kêu một tiếng ngã ở trên sàn nhà.

Điểm điếu thuốc, Hạ Thiên Kỳ ngồi ở trên sô pha chờ đợi Hoàng Văn trả lời, Hoàng Văn xoa bị Hạ Thiên Kỳ véo phát tím cổ một hồi lâu, mới có khí vô lực nói lên Hoàng Tư Điềm sự tới:

"Hài tử là ta bốn năm trước sinh hạ, nàng sở dĩ tùy ta họ là bởi vì nàng cũng không có phụ thân.

5 năm trước ta tốt nghiệp đại học, vốn định ở tốt nghiệp sau cùng người mình thích nói một hồi oanh oanh liệt liệt luyến ái, nhưng là nguyện vọng này lại bị một hồi thình lình xảy ra tai nạn cấp hủy diệt rồi.

Ngày đó là tốt nghiệp sau Nhị thiên, mười mấy ngày thường quan hệ phi thường không tồi đồng học ở bên nhau, làm một cái tốt nghiệp tụ hội.

Bởi vì ngày đó sau khi đi qua các bạn học liền lại khó tụ, sắp ai đi đường nấy, cho nên mặc dù cũng không uống rượu ta, cũng ở ngày đó buổi tối uống lên rất nhiều.

Chúng ta cơm nước xong liền lại đi KTV ca hát, mà ở nơi đó ta lại uống lên không ít, trên đường càng là phun ra vài lần.

Đại khái chơi đến rạng sáng 4 giờ, mọi người liền đều tan đi, cái kia ta đã từng ở trong lòng nghĩ, chờ tốt nghiệp sau liền cùng hắn ở bên nhau đồng học đem ta đưa lên xe taxi.

Bởi vì uống rượu quá nhiều, ta ở xe taxi thượng vẫn luôn ở vào nửa ngủ nửa tỉnh trạng thái, vẫn là tài xế nhắc nhở ta đã đến trường học.

Vì thế ta thanh toán tiền từ trên xe xuống dưới, nhưng là mới vừa vừa xuống xe. Cái loại này dạ dày cuồn cuộn nôn mửa cảm liền lại sinh ra tới. Ta vội vàng chạy đến trường học một bên hẻm nhỏ, lúc sau tắc kịch liệt nôn mửa lên.

Trong miệng tràn đầy cồn vị, ta ngồi xổm trên mặt đất hoãn một hồi lâu, mới cảm thấy thân mình thoải mái một ít. Đang lúc ta muốn đứng lên hồi trường học thời điểm. Một người nam nhân đột nhiên xuất hiện ở ta sau lưng.

Ta theo bản năng quay đầu lại nhìn lại, trong bóng đêm ta chỉ mơ hồ thấy được một cái màu đen khăn trùm đầu.

Lúc sau ta bị người nam nhân này kéo vào hẻm nhỏ tận cùng bên trong, sau đó... Ta bị cường bạo.

Ta không dám cùng các bạn học nói lên chuyện này, chỉ là ở Nhị thiên trộm báo cảnh, nhưng bởi vì ta lúc ấy ở vào say rượu trạng thái. Cảnh sát hỏi ta khi ta thậm chí vô pháp miêu tả ngay lúc đó chi tiết, hung phạm còn mang theo khăn trùm đầu giống nhau đồ vật, liền tính hắn liền đứng ở ta trước mặt ta cũng nhận không ra hắn.

Đương nhiên quan trọng nhất chính là, cái kia hẻm nhỏ cũng không có bất luận cái gì cameras, cảnh sát hiển nhiên cũng không có biện pháp phá án.

Ta cũng không nghĩ làm người biết chuyện này, cho nên chỉ có thể chính mình nuốt loại này thống khổ, ảm đạm rời đi đại học nơi thành thị, về tới quê quán của ta Trinh Giang Thị.

Đại học bốn năm, ta có rất nỗ lực học tập chuyên nghiệp tri thức, cho nên ở tốt nghiệp sau thực tiễn trung. Ta thực mau liền thượng thủ, hơn nữa càng làm càng tốt.

Tuy rằng ngẫu nhiên còn sẽ nhớ tới cái kia thích đồng học, nhưng nghĩ đến chính mình đã ô uế, liền cảm thấy rốt cuộc không xứng với hắn.

Không có lại cùng hắn liên hệ, nản lòng thoái chí ta chính là liều mạng công tác, nhưng là từ một ngày nào đó bắt đầu, ta lại cảm thấy thân thể giống như cùng dĩ vãng không lớn giống nhau.

Bắt đầu thích ngủ, bắt đầu thích ăn đồ vật, càng là đến sau lại không ngừng xuất hiện muốn nôn mửa cảm giác.

Bởi vì xuất hiện số lần càng ngày càng thường xuyên, ta có chút sợ hãi đi bệnh viện. Kết quả một phen kiểm tra kết quả lại là ta mang thai.

Nghe thấy cái này tin tức, ta thật là như bị sét đánh, bởi vì đứa bé kia hiển nhiên là cái kia cường bạo ta người. Ta không chút nghĩ ngợi liền muốn đem hài tử xoá sạch, bác sĩ nói hài tử mới hơn một tháng. Sử dụng dược vật sinh non liền hảo.

Nàng cho ta khai chút dược, ta sau khi trở về liền lập tức ăn.

Nhưng mà một tháng đi qua, ta mỗi ngày vẫn là sẽ có cái loại này muốn nôn mửa cảm giác, hơn nữa phát giác bụng cũng chính một ngày so với một ngày đại.

Ta lại một lần đi bệnh viện, tìm được rồi cái kia đại phu, kết quả kiểm tra sau đại phu lại nói cho ta không thể làm sinh non. Nàng nói nếu ta lần này làm, về sau liền vĩnh viễn đều không thể mang thai, hơn nữa đối với ta thân thể thương tổn cũng đặc biệt đại, làm ta nghĩ kỹ.

Nghe thấy cái này kết quả sau, ta khóc, ta đột nhiên cảm thấy chính mình hảo thật đáng buồn, cũng hảo đáng thương.

Ta không biết vận mệnh vì cái gì muốn đối với ta như vậy, ta vốn nên hạnh phúc, ta vốn nên dựa vào chính mình nỗ lực, làm người nhà của ta, làm ta ái nhân, làm ta hài tử hạnh phúc, nhưng là vì cái gì sẽ biến thành như vậy?

Lúc sau hai cái buổi tối ta đều không có ngủ, ta mại không khai cái này khúc mắc, ta thậm chí nghĩ tới tự sát, nhưng lại bởi vì chính mình nhát gan mà từ bỏ.

Cái kia cường bạo ta người đáng chết, nhưng là hài tử lại là vô tội, nếu ta lựa chọn không cần nàng, như vậy ta càng tương đương là tước đoạt chính mình làm mẫu thân quyền lực.

Ta không có lại đi bệnh viện, ta dọn ra gia chính mình đơn độc thuê căn hộ, cứ như vậy, ta bắt đầu lấy một người thai phụ thân phận sinh hoạt, không ai ở ta bên cạnh chiếu cố ta, chỉ có ta chính mình một người, thẳng đến ở bệnh viện sinh hạ nàng.

Đương bác sĩ nói cho ta sinh chính là một cái nữ nhi thời điểm, ta thật sự thực vui vẻ, bởi vì kia một cái chớp mắt ta cảm thấy nàng chính là ta tương lai toàn bộ. Chỉ là khi ta nhìn đến nàng khi, lòng ta bên trong lại tương phản sinh ra sợ hãi, bởi vì nàng đôi mắt thế nhưng là... Đỏ như máu.

Ta ở bệnh viện ở mấy ngày viện, lúc sau càng làm cho ta cảm thấy cổ quái chính là, nàng căn bản là không ăn sữa mẹ, một ngụm cũng không ăn. Cũng chưa bao giờ khóc, chỉ là một đôi đỏ như máu đôi mắt ở hốc mắt nhanh chóng chuyển, thấ ra một loại lệnh người sợ hãi ác ý.

Hơn nữa loại này ác ý rốt cuộc có một ngày bạo phát.

Ngày đó, ta làm hộ sĩ đem đại phu mời đi theo, bởi vì hài tử từ sinh ra qua đi vài thiên đều không có ăn sữa mẹ, cái này làm cho ta cảm thấy đã sợ hãi lại không thể tưởng tượng.

Trên thực tế phía trước đại phu đã xem qua, nhưng là cũng không có tra ra cái gì tiếp nhận tới, đành phải cấp hài tử đánh một ít chất dinh dưỡng. Nhưng là mỗi lần đánh chất dinh dưỡng, hài tử đều sẽ chính mình đem kim tiêm lấy rớt, hơn nữa ánh mắt trở nên càng thêm đáng sợ.

Lúc này đây đại phu cũng cứ theo lẽ thường tiến vào, bởi vì ta không nghĩ bị người quấy rầy, cho nên là ở đơn độc một cái phòng bệnh.

Đại phu tiến vào sau đem phòng bệnh đóng lại, sau đó thói quen tính đậu đậu nàng, hỏi nàng vì cái gì không uống sữa mẹ, nhưng vào lúc này chờ, nàng lại đột nhiên mở miệng nói một câu nói.

Một câu rất rõ ràng nói.

Nàng nói cho cái kia đại phu, nói nàng đói bụng.

Một cái vừa mới sinh ra mới mấy ngày hài tử, thế nhưng có thể cắn tự rõ ràng nói chuyện, ta cùng cái kia đại phu lúc ấy đều kinh sợ."

Đẩy ra sương mù dày đặc, giải khai cái bẫy động trời Cửu Tinh Bá Thể Quyết

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,605
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
482,846
Chương 408: nguyên nhân

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian 0

Nói đến nơi này, Hoàng Văn dừng lại nhìn nhìn Hạ Thiên Kỳ cùng Lãnh Nguyệt phản ứng, thấy hai người biểu tình bất biến, Hoàng Văn mới lại căng da đầu lại nói tiếp:

"Đại bệnh viện đại phu tự nhiên sẽ không hướng đầu trâu mặt ngựa bên kia suy nghĩ, cho dù nàng trời sinh có một đôi huyết sắc đôi mắt, đại phu cũng không có quá mức để ý, nói lúc sau hẳn là chậm rãi sẽ biến lại đây.

Mà ở nghe được nàng nói nàng đói bụng sau, đại phu tắc ngắn ngủi khiếp sợ qua đi, đối ta nói, ngươi đây là sinh một cái thần đồng.

Đổi thành giống nhau mụ mụ nghe thế câu nói nhất định sẽ thực vui vẻ, nhưng là ta lại cảm thấy đều không phải là là như thế này, bởi vì đứa nhỏ này thật sự là quá cổ quái, không, xác thực phải nói là quá quỷ dị.

Nhưng mà quỷ dị sự tình còn ở phía sau, phòng bệnh có đơn độc buồng vệ sinh, đại phu đang sờ sờ nàng khuôn mặt nhỏ sau, liền lại nghe nàng nói:

"Ta muốn đi nơi nào."

Nàng giơ tay chỉ chỉ buồng vệ sinh.

"Tưởng thượng đi tiểu?"

Đại phu tò mò hỏi.

Nàng gật gật đầu, lại chỉ chỉ buồng vệ sinh nói:

"Mang ta qua đi."

Đại phu bị nàng đậu vui vẻ, liền ôm nàng đi vào buồng vệ sinh, nhưng mà bọn họ vừa mới đi vào, ta liền nhìn thấy buồng vệ sinh môn tự động đóng lại, theo sau từ giữa bộc phát ra một tiếng đại phu kêu thảm thiết.

Ta ở trên giường nghe rõ ràng, vội kêu hỏi làm sao vậy, nhưng là đại phu thanh âm lại biến mất, chỉ chốc lát sau liền truyền ra nhất xuyến xuyến cùng loại động vật xé rách đồ ăn thanh âm.

Ta vội vàng xuống giường, bởi vì quá mức sốt ruột còn té ngã một cái, nhưng mà khi ta chạy đến buồng vệ sinh cạnh cửa, một phen kéo ra buồng vệ sinh môn khi, ta lại bị bên trong cảnh tượng sợ ngây người.

Bởi vì cái kia đại phu đầu bị nàng phủng ở trong tay, giờ này khắc này chính ngẩng cổ lại uống đại phu óc, mà đại phu thi thể tắc thẳng tắp ngã trên mặt đất, trên mặt đất tràn đầy một mảnh huyết hồng.

Ta lập tức liền kinh sợ kêu lên, nhưng là ta chỉ kêu một tiếng liền theo bản năng ngăn chặn miệng mình. Bởi vì ta nhìn đến nàng đang dùng một loại cảnh cáo ánh mắt ở nhìn chằm chằm ta, phảng phất là ở cảnh cáo ta nếu kêu tới người khác, đại phu kết cục đó là ta kết cục giống nhau.

Ta muốn chạy đi, nhưng là nếu gọi tới người khác lại đây, như vậy không những giải quyết không được vấn đề, chính mình có lẽ còn sẽ bị hoài nghi. Rốt cuộc ai sẽ hoài nghi một cái mới sinh ra không mấy ngày trẻ con có thể đem người giết chết?

Ta không dám qua đi, đành phải đem phòng bệnh môn khóa trái thượng, đem bức màn toàn bộ kéo khép lại.

Nhấm nuốt thanh bắt đầu vang lên, không bao lâu đại phu thi thể liền đều bị nàng ăn sạch. Hơn nữa càng làm cho ta cảm thấy ghê tởm chính là, nàng ở ăn sạch đại phu thi thể sau, còn đem trên mặt đất vết máu chút nào không lưu liếm. Sạch sẽ.

Một cái đại người sống cứ như vậy biến mất, mà nàng ở trong mắt ta cũng không đơn giản là một cái trẻ con, mà là một cái quái vật. Một cái ác ma.

Ta không dám lại ở bệnh viện trụ đi xuống, vì thế ở 2 thiên hậu liền xử lý xuất viện thủ tục rời đi, nhưng mà ở kia 2 thiên lý, phía trước phụ trách chăm sóc ta hộ sĩ, cũng bị nó ăn luôn.

Ta lúc ấy sợ hãi tới rồi cực điểm, liền đem nó cất vào một cái hộp, ném vào thùng rác. Nhưng mà ngày thứ ba, nàng liền dơ hề hề bò lại trong nhà, trên thực tế nàng phía trước căn bản là không trở lại nơi này, nhưng là nàng lại có thể tìm được.

Khi ta sáng sớm tỉnh lại. Phát hiện nàng chính ghé vào trên giường lạnh lùng nhìn chằm chằm chính mình khi, ta chỉ cảm thấy chỉ sợ cả đời này đều đừng nghĩ ném ra cái này ác ma.

Mà đối với vứt bỏ nàng cách làm, ta cũng cảm thấy chính mình thực ghê tởm, rốt cuộc lúc trước quyết định sinh hạ nàng người là chính mình, mà hiện tại phát hiện chính mình sinh cái quái vật, liền muốn đem nàng vứt bỏ, này thật sự là không phụ trách nhiệm hành vi.

Ta chuyển biến tâm tính, bắt đầu thử tiếp thu nàng cũng thay đổi nàng.

Ở phía sau tục thời gian, ta phát hiện nàng cũng không phải mỗi một ngày đều yêu cầu ăn thịt người. Nhưng nếu không ăn thịt người nói, nàng liền sẽ rất đói bụng. Hơn nữa biểu hiện rất thống khổ.

Bất quá nàng đều không phải là mỗi một ngày đều phải ăn thịt người, đại khái mỗi cách một vòng liền yêu cầu ăn cơm một lần, lúc sau tắc sẽ giống bình thường hài tử giống nhau, an tĩnh đợi. Sẽ không lại biểu hiện ra dị thường.

Ta có hỏi nàng vì cái gì không ăn bình thường đồ ăn, nàng nói vài thứ kia nghe đi lên liền lệnh nàng ghê tởm.

Ta cứ việc sinh hoạt ở nàng bóng ma trung, nhưng là lại cũng ở tận lực thuyết phục nàng, nàng hẳn là giống người bình thường giống nhau sinh hoạt, mà không nên bị coi là quái vật.

Nàng bắt đầu nếm thử ăn bình thường đồ ăn, nhưng là lại căn bản ăn không vô. Dài nhất một lần, nàng kiên trì ba vòng không có ăn thịt người, nhưng cuối cùng vẫn là chịu đựng không được đói khát, đem chăm sóc nàng bảo mẫu cấp ăn luôn.

Cũng thẳng đến lúc này, ta mới bắt đầu ý thức được, làm nàng về sau không ăn thịt người là không có khả năng. Cho nên ta bắt đầu tưởng mặt khác biện pháp, liên hệ chợ đêm người mua thi thể trở về cho nàng ăn.

Cứ việc không thích ăn tử thi, nhưng là nàng lại có thể tiếp thu dùng thi thể thay thế người sống.

Rất dài một đoạn thời gian, ta tiền lương đều dùng tự cấp nàng mua thi thể thượng, mà kia đoạn thời gian, nàng tắc cũng không có lại đem người ăn luôn.

Nhưng là mua bán thi thể là không hợp pháp, theo bán cho ta thi thể người kia bị trảo, lòng ta bên trong cũng bắt đầu không đế, vì thế liền nghĩ dọn ly Trinh Giang Thị, nhưng bởi vì cha mẹ không đồng ý ta tuy rằng rất muốn rời đi, nhưng cũng chỉ có thể chờ về sau lại nói.

Lúc sau một năm, bởi vì không có thi thể, cho nên nàng liền lại bắt đầu ăn thịt người, thẳng đến dẫn phát rồi cảnh sát hoài nghi.

Ở cảnh sát điều tra trung, bởi vì đại đa số mất tích án, đều sẽ có chúng ta mẹ con thân ảnh, cho nên cũng cảm thấy chúng ta thực khả nghi. Nhưng là ta mỗi ngày bình thường trên dưới ban, cho nên cảnh sát ở điều tra ta một đoạn thời gian không có kết quả sau, liền bài trừ ta hiềm nghi.

Nhưng ta biết, nếu lại ở Trinh Giang Thị đãi đi xuống nói, theo mất tích nhân viên gia tăng, ta sớm muộn gì vẫn là sẽ bị hoài nghi, vì thế liền không màng cha mẹ ngăn trở, trực tiếp dọn tới rồi Bắc An thị.

Đi vào một cái tân hoàn cảnh, ta một bên ở xuống tay với liên hệ mua thi thể, một bên tắc hy vọng đã 4 tuổi nàng, có thể giống bình thường hài tử giống nhau sinh hoạt, vì thế liền cho nàng đưa vào vui vẻ nhà trẻ.

Nào biết nàng đi Nhị thiên, liền ăn luôn một cái hài tử, này cũng lệnh vui vẻ nhà trẻ Viên Trường trụy lâu, cũng ở lúc sau còn ăn luôn cái kia tuổi trẻ ấu sư.

Liền như như ngươi nói vậy, nàng gần nhất thật sự càng ngày càng khống chế không được chính mình giết chóc dục vọng, hơn nữa đối với ta cũng càng ngày càng thô lỗ..."

Nói đến nơi này, Hoàng Văn không cấm bắt đầu trở nên nghẹn ngào:

"Nhưng là nàng lại thế nào, cũng là ta hài tử, chúng ta ở bên nhau sinh sống 4 nhiều năm thời gian, ta sợ hãi nàng, bị nàng tra tấn, nhưng là ta lại khó có thể rời đi nàng."

"Ngươi hẳn là một lần nữa trở lại người bình thường sinh hoạt. Bởi vì nó tồn tại, ngươi không dám giao bằng hữu, không dám có chính mình thời gian, ngươi trả giá đã vậy là đủ rồi.

Nhưng là nó cũng không phải ngươi hài tử, nó chỉ là một con lợi dụng ngươi Quỷ Vật, đương nó dần dần trưởng thành lên, liền sẽ đem ngươi cũng làm đồ ăn ăn luôn.

Người cùng Quỷ Vật lớn nhất bất đồng liền ở chỗ, vô luận cái dạng gì người đều còn có nhân tính một mặt, nhưng là Quỷ Vật, lại chỉ có giết chóc quỷ tính."

Lãnh Nguyệt nhìn Hoàng Văn nhàn nhạt nói xong, liền trực tiếp hỏi:

"Nó hiện tại không ở nhà bên trong, là đi nơi nào?"

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,605
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
482,846
Chương 409: khủng bố Quỷ Anh

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian 0

"Không biết, có thể là đi tìm hôm nay tới nhà của ta một người nam nhân, ta khuyên nàng không cần ở giết chóc, nhưng là nàng vẫn là đi rồi."

Hạ Thiên Kỳ không biết Hoàng Văn trong miệng nói nam nhân là ai, hắn nhìn thoáng qua thời gian, khoảng cách bọn họ tiến vào đã qua đi không sai biệt lắm 40 phút, nghĩ đến liền tính bọn họ điều tra rõ nam nhân kia thân phận cùng địa chỉ, ở đuổi qua đi cũng chưa chắc có thể ngăn cản.

"Làm sao bây giờ a Lãnh Thần, chúng ta là ở chỗ này chờ nó trở về, vẫn là thế nào."

"Liền ở chỗ này chờ nó, nó hẳn là sẽ trở về."

Hàng hiên, một cái giống như u linh thân ảnh, thỉnh chậm rãi đi rồi đi lên.

Nó bước chân thực nhẹ, nhẹ đến thậm chí không có kích phát thanh khống đèn sáng lên, cho đến nó đi tới Hoàng Văn gia ngoài cửa.

Có lẽ là đã nhận ra trong nhà mặt có người xa lạ ở, nó miệng hơi hơi liệt khai một ít, lộ ra một mạt hưng phấn tươi cười.

"Thịch thịch thịch..."

Cửa phòng đột nhiên bị gõ vang, này lệnh ngồi ở trên sô pha Hạ Thiên Kỳ cùng Lãnh Nguyệt đều vì này vừa động. Hoàng Văn theo bản năng đứng lên, trên mặt khó có thể che dấu lộ ra lo lắng, Hạ Thiên Kỳ quay đầu lạnh lùng nhìn nàng một cái, ý bảo nàng không cần lắm miệng.

"Đi mở cửa."

Hạ Thiên Kỳ nhỏ giọng đối với Hoàng Văn phân phó nói.

Mà bên kia, Lãnh Nguyệt tắc cũng đã đem hắn kia đem Vô Nhận Kiếm lấy ở trên tay, đi theo Hoàng Văn đi tới cửa phòng bên kia, làm tốt tùy thời phát động công kích chuẩn bị.

Hoàng Văn bước đi trầm trọng đi vào cạnh cửa, lúc sau liền nhẹ nhàng chậm chạp hoãn mở ra môn:

"Bảo bối ngươi đã trở lại?"

Nhìn thấy đứng ở ngoài cửa, trên mặt mang theo cười dữ tợn Hoàng Tư Điềm, Hoàng Văn thanh âm phát run hỏi.

"Có người ở bên trong."

Hoàng Văn nói xong, miệng liệt khai lớn hơn nữa, trực tiếp vòng qua Hoàng Văn đi vào trong phòng, đến nỗi Hoàng Văn thì tại Hoàng Tư Điềm đi vào tới sau, trực tiếp đóng lại cửa phòng, rất có một loại đoạn đi Hạ Thiên Kỳ cùng Lãnh Nguyệt đường lui ý tứ.

Hoàng Tư Điềm nhìn đứng ở một bên mưa lạnh, lại nhìn thoáng qua đứng ở đối diện Hạ Thiên Kỳ, theo sau nàng trong ánh mắt dần dần tràn ngập khởi huyết sắc. Đột nhiên lệnh Hạ Thiên Kỳ cảm thấy kỳ quái hỏi:

"Ngươi là ai?"

"Giết ngươi nhân." Hạ Thiên Kỳ không biết Hoàng Tư Điềm vì cái gì sẽ đột nhiên hỏi hắn, bất quá hắn đối cái này đáp án cũng không cảm thấy hứng thú.

Hoàng Văn trực tiếp trốn đến phòng ngủ, nhìn dáng vẻ nàng sở dĩ sẽ đem Hoàng Tư Điềm bỏ vào tới, là bởi vì nàng muốn làm Hoàng Tư Điềm đưa bọn họ giết chết. Nàng vẫn là tưởng giữ được nàng cái này nữ nhi.

Ngoài miệng nỉ non một câu, Lãnh Nguyệt trực tiếp đem một trương bạc phù dán ở trên tay hắn Vô Nhận Kiếm thượng, thoáng chốc ngưng kết ra ngân quang lập loè mũi kiếm, không có bất luận cái gì vô nghĩa, Lãnh Nguyệt thân hình trôi đi lướt ngang đến Hoàng Tư Điềm trước người. Tiện đà nhất kiếm chém xuống.

Hoàng Tư Điềm trong ánh mắt hiện lên kinh ngạc, hiển nhiên là không nghĩ tới Lãnh Nguyệt cũng không phải một người bình thường, nó chật vật về phía sau rút đi, nhưng bởi vì đại ý, cho nên vẫn là bị Lãnh Nguyệt trên vai để lại một đạo rất sâu miệng vết thương.

Cùng lúc đó, Lãnh Nguyệt màu bạc mũi kiếm cũng vào lúc này hoàn toàn băng nát.

"Tư ngọt!"

Nhìn thấy Hoàng Tư Điềm bị thương, tránh ở phòng ngủ Hoàng Văn không cấm vọt ra, nhìn dáng vẻ thế nhưng cũng tưởng cùng Lãnh Nguyệt liều mạng.

"Không cần vướng bận."

Hạ Thiên Kỳ đang ở giật mình với Lãnh Nguyệt Vô Nhận Kiếm, chỉ là một kích thế nhưng liền vỡ vụn, liền thấy Hoàng Văn vọt đi lên. Hắn một bước đuổi theo Hoàng Văn, theo sau đem nàng ném ở trên sô pha.

Lãnh Nguyệt mặt lộ vẻ ngưng trọng, Vô Nhận Kiếm mũi kiếm vỡ vụn, chỉ có thể thuyết minh một chút, đó chính là trước mặt này chỉ Quỷ Vật lực phòng ngự phi thường cường đại, thế cho nên mặc dù thương đến nó cũng muốn trả giá đại giới.

Hoàng Tư Điềm nhìn nhìn chính mình chính không ngừng đổ máu miệng vết thương, nó trong mắt huyết sắc trở nên càng đậm, phẫn nộ hét lên một tiếng, trước người không gian đột nhiên trở nên một trận vặn vẹo.

Lãnh Nguyệt hai mắt co rút lại, sắc mặt xuất hiện một mạt ngưng trọng. Về phía sau lui một đi nhanh.

Nhưng mà hắn vừa mới dừng lại thân mình, liền thấy Hoàng Tư Điềm nhìn như chỉ chậm rãi đi ra một bước, liền đã là cùng Lãnh Nguyệt gần trong gang tấc, thế nhưng trực tiếp bắt được Lãnh Nguyệt cánh tay.

Cứ việc cánh tay bị bắt lấy. Nhưng là Lãnh Nguyệt lại không có bất luận cái gì kinh hoảng, một trương Chú Phù xuất hiện ở trên tay, Lãnh Nguyệt trực tiếp hướng về Hoàng Tư Điềm ót ấn đi.

Hoàng Tư Điềm lòng có sở cảm, ngẩng đầu bỗng nhiên há to miệng, thế nhưng sinh sôi đem Lãnh Nguyệt này trương Chú Phù ăn vào miệng. Tiếp theo nháy mắt, nó tắc một ngụm cắn hướng về phía Lãnh Nguyệt cánh tay.

"Cút cho ta!"

Thấy Lãnh Nguyệt có nguy hiểm. Hạ Thiên Kỳ quanh thân Quỷ Khí ra hết, hóa thành một con thật lớn quỷ quyền, trực tiếp đem cắn hướng Lãnh Nguyệt cánh tay Hoàng Tư Điềm đánh bay đi ra ngoài.

Một quyền đi xuống, Quỷ Khí tức khắc tiêu tán rất nhiều, Hạ Thiên Kỳ không có cấp Hoàng Tư Điềm thở dốc đường sống, che trời lấp đất quỷ võng bao phủ mà đi, tiện đà gần co rút lại, trực tiếp đem Hoàng Tư Điềm trói buộc thành bánh chưng.

"Lãnh Thần, trực tiếp xử lý nó!"

Trên thực tế không cần Hạ Thiên Kỳ nói thêm cái gì, Lãnh Nguyệt đã ở trong miệng toái toái niệm đánh lặp lại tay quyết, phòng khách lúc này cũng bắt đầu xuất hiện Lãnh Nguyệt ảo ảnh, tiếp theo, liền thấy Lãnh Nguyệt một tay một lóng tay bị nhốt ở quỷ võng Hoàng Tư Điềm, một cái ánh vàng rực rỡ diệt tự liền hướng tới Hoàng Tư Điềm oanh đi.

Mắt thấy Lãnh Nguyệt Thuật Pháp oanh tới, Hoàng Tư Điềm thân mình nháy mắt bạo trướng gấp đôi, nguyên bản hài đồng bộ dáng cũng trở nên giống như thây khô làm cho người ta sợ hãi, miệng trương đại tới rồi một cái khoa trương trình độ, thế nhưng trực tiếp đem Lãnh Nguyệt chú pháp nuốt đi xuống.

Bất quá Lãnh Nguyệt chú pháp há là như vậy ăn ngon, Hoàng Tư Điềm vừa mới nuốt vào, nó liền phát ra một tiếng thê lương kêu thảm thiết, bụng thoáng chốc nổ tung một đạo miệng vết thương, trực tiếp ngã xuống trên mặt đất.

Hoàng Văn đã bị dọa đến ném hồn, hiển nhiên là bị Hạ Thiên Kỳ cùng Lãnh Nguyệt thủ đoạn, cùng với Hoàng Tư Điềm sinh ra loại này biến hóa sợ tới mức.

"Giải quyết?"

Hạ Thiên Kỳ hỏi Lãnh Nguyệt một câu, trên thực tế hắn cơ hồ không có ra tay, bởi vì Lãnh Nguyệt rõ ràng không có làm hắn trộn lẫn ý tứ.

"Không có."

Lãnh Nguyệt lắc lắc đầu, liền thấy Hoàng Tư Điềm lại đột nhiên ngồi dậy, cứ việc vết thương chồng chất, nhưng là nó khuôn mặt tắc cũng trở nên càng thêm hung tàn.

"Ta muốn ăn các ngươi! ! !"

Hoàng Tư Điềm tàn nhẫn rít gào một tiếng, đến nỗi nguyên bản trói buộc nó quỷ võng, lúc này cũng bị nó một ngụm cắn khai một cái chỗ hổng.

Hơn nữa làm Hạ Thiên Kỳ cảm thấy khủng bố chính là, lại đem quỷ võng cắn khai một cái chỗ hổng sau, Hoàng Tư Điềm thế nhưng ở hút hắn Quỷ Khí.

"Cái này đáng chết đồ vật!"

Hạ Thiên Kỳ vội thu về Quỷ Khí, nhưng là gần một lát công phu, Quỷ Khí liền đã bị Hoàng Tư Điềm hút rớt một nửa. Đến nỗi Hoàng Tư Điềm lại hấp thu rớt này đó Quỷ Khí sau, liền thấy nó trên người miệng vết thương đang ở cực nhanh khép lại.

"Không cần ở dùng Quỷ Khí công kích nó."

Lãnh Nguyệt lớn tiếng nhắc nhở Hạ Thiên Kỳ một câu, lúc này từ túi tiền lấy ra mấy trương vàng bạc giao nhau Chú Phù, theo sau đem chúng nó hướng về không trung một sái.

Chú Phù ngừng ở giữa không trung, Lãnh Nguyệt giơ tay điểm đi, theo sau hét lớn một tiếng:

"Hợp!"

Theo Lãnh Nguyệt này thanh hét lớn, liền thấy này đó Chú Phù hợp mà làm một, hắn giơ lên trong tay Vô Nhận Kiếm, liền thấy Vô Nhận Kiếm lần thứ hai ngưng kết ra mũi kiếm, tản ra một cổ kinh người hơi thở.

Lãnh Nguyệt nhằm phía Hoàng Tư Điềm, mà Hoàng Tư Điềm thì tại vặn vẹo không gian trung giống như thuấn di di động, thân thể lại biến đại sau, lực phòng ngự càng là kinh người, trong lúc nhất thời lệnh Lãnh Nguyệt chỉ lo đến trốn tránh, tìm không thấy công kích cơ hội.

Hạ Thiên Kỳ ăn phía trước mệt, lúc này cũng không dám dùng Quỷ Khí chơi viễn trình, chỉ phải đem Quỷ Khí hóa thành quỷ giáp quỷ binh, cũng phụ trợ Lãnh Nguyệt công đi lên.

Dần dần xoay chuyển nguyên bản bị động cục diện.

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Top Bottom