Chào mừng bạn đến với Diễn Đàn Truyện!

Để có thể sử dụng đầy đủ chức năng Diễn Đàn Truyện, vui lòng bạn Đăng Nhập. Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với Diễn Đàn Truyện, vui lòng Đăng Ký. Việc Đăng Ký là hoàn toàn miễn phí.

Đăng Ký!
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,605
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
482,846
Chương 390: vây đổ

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian 0

Thấy Đại Huy thế nhưng cùng Đổng Tuyết làm tới rồi cùng nhau, Hạ Thiên Kỳ đầu tiên là nhìn Đổng Tuyết liếc mắt một cái, thấy Đổng Tuyết thế nhưng cũng đang xem chính mình, Hạ Thiên Kỳ tắc sắc mặt bất biến nói:

"Này không phải vương cục trưởng sao, gần nhất như thế nào như vậy có rảnh a."

"Mới vừa phá án đặc biệt tử, cho nên trở về nhìn xem, mặt khác nhưng đừng gọi ta vương cục trưởng, đã xuống dưới."

Cứ việc bị Hạ Thiên Kỳ chọc tới rồi chỗ đau, hơn nữa đầu sỏ gây tội vẫn là Hạ Thiên Kỳ, nhưng là Đại Huy lại một chút không dám phát tác, rốt cuộc Hạ Thiên Kỳ tàn nhẫn, cùng với hắn kia thần bí thân phận cho tới bây giờ hắn đều ký ức hãy còn mới mẻ, đã là lại không dám trêu chọc.

"Nga, các ngươi nếu có sự nói đi trước vội, đến lúc đó lại nói."

Hạ Thiên Kỳ cùng Đại Huy loại người này cũng không có gì hảo thuyết, đến nỗi Đổng Tuyết bên này, từ lần trước bị hắn cự tuyệt sau, trừ bỏ hắn ở WeChat thượng hỏi câu Bắc An thị có hay không hoàng kim office building ngoại liền lại không liên hệ quá.

"Ta cùng Đại Huy cũng không có việc gì, nếu không cùng đi ăn một bữa cơm đi?"

"Ta hôm nay có một số việc, vẫn là hôm nào đi, hôm nào ta mời các ngươi."

Hạ Thiên Kỳ mặc dù không biết muốn đi đâu nhi, nhưng là hắn lại vô tâm tình cùng Đổng Tuyết bọn họ đi ăn cơm, đặc biệt là hắn xem Đại Huy còn không vừa mắt.

"Thiên Kỳ, chẳng lẽ bằng hữu đều làm không được?"

Vốn định xoay người rời đi, nhưng là Đổng Tuyết một câu, lại làm Hạ Thiên Kỳ bất đắc dĩ cười cười:

"Hảo đi, ta mời khách, chúng ta đi ăn cái gì?"

Đổng Tuyết đều nói như vậy, Hạ Thiên Kỳ cảm thấy nếu chính mình lại cự tuyệt, kia thật đúng là một chút mặt mũi đều không cho, rốt cuộc mặc kệ thế nào, Đổng Tuyết đi học thời điểm không thiếu chiếu cố hắn, mỗi lần hắn chọc phiền toái, đều là Đổng Tuyết ra mặt giúp hắn bãi bình.

Cứ việc chỉ là tiểu hài tử tình nghĩa, nhưng là hắn trong lòng mặt vẫn là nhớ rất rõ ràng mà.

"Đi quán ăn khuya đi, ăn chút nhi nướng BBQ, uống điểm nhi bia."

Đổng Tuyết nghĩ nghĩ nói.

"Hắn cũng đi sao?"

Hạ Thiên Kỳ không e dè chỉ chỉ ngồi ở Ferrari thượng Đại Huy.

Đổng Tuyết quay đầu lại nhìn chân tay luống cuống Đại Huy, sau đó lắc lắc đầu nói:

"Hắn không đi, liền chúng ta hai cái."

Làm Đại Huy chính mình đánh cái xe taxi đi, Hạ Thiên Kỳ tắc đem xe ngừng ở ven đường, ngồi Đổng Tuyết Ferrari đi trước Bắc An thị nhất náo nhiệt quán ăn khuya một cái phố.

Trên xe. Hạ Thiên Kỳ có chút tò mò hỏi:

"Ngươi cùng Đại Huy ở bên nhau?"

"Ngươi cảm thấy khả năng sao?"

"Vậy các ngươi..."

"Hắn là cầu ta cho hắn làm việc, hắn từ phó cục trưởng vị trí xuống dưới, muốn triệu hồi tới Bắc An, ở hỗn cái quan đương."

Đổng Tuyết có chút khinh thường nói. Hạ Thiên Kỳ nghe xong cũng chưa nói cái gì, bởi vì hắn hiểu biết Đổng Tuyết người này, từ trước đến nay không đem những cái đó đối nàng có thể có lợi người để vào mắt.

Kỳ thật cùng nàng có thể hỗn quan hệ hảo là rất khó, bởi vì nàng cảm thấy những cái đó chủ động nịnh bợ chính mình đều là đối nàng có thể có lợi người, cho nên đối bọn họ thực khinh thường. Mà đối với những cái đó xem nàng khinh thường người, nàng tắc sẽ điên cuồng trả thù.

Cho nên cùng nàng làm bằng hữu, đắn đo hảo đúng mực là rất cần thiết, trừ phi ngươi cùng nàng là cùng cái cấp bậc người.

Đem xe trực tiếp ngừng ở quán ăn khuya ven đường, Hạ Thiên Kỳ đi theo Đổng Tuyết đi vào một nhà quán ăn khuya.

"Tới, ăn chút nhi cái gì?"

Lão bản hiển nhiên nhận thức Đổng Tuyết, trên thực tế Bắc An thị cũng không mấy cái không quen biết nàng, này quán ăn khuya một cái phố nghe nói chính là Đổng Tuyết hắn lão ba.

"Hôm nay hắn mời khách, hỏi hắn."

Đổng Tuyết đem lão bản truyền đạt thực đơn trực tiếp phóng tới Hạ Thiên Kỳ trên tay, kia lão bản nhìn tuổi cũng không phải rất lớn. Lộ ở bên ngoài cổ, cùng với cánh tay thượng tràn đầy hình xăm.

Lão bản đánh giá Hạ Thiên Kỳ liếc mắt một cái, Hạ Thiên Kỳ cũng không thấy hắn, trực tiếp nhìn thực đơn nói:

"Thượng các ngươi nơi này đặc sắc đi, sau đó dọn một thùng trát ti lại đây."

"Được rồi."

Lão bản thấy Đổng Tuyết chưa nói cái gì, hắn tắc thực thức thời đáp ứng một tiếng, theo sau đi bận việc.

"Ngươi nhận thức này lão bản sao?"

"Không phải rất quen thuộc, kiều thúc người."

Kiều thúc là Đổng Tuyết lão ba một tiểu đệ, hiện tại **** thượng có chuyện gì đều là kiều thúc ra tới, đến nỗi Đổng Tuyết lão ba đối ngoại tắc đã tẩy trắng. Chỉ làm đứng đắn sinh ý.

"Đi học thời điểm, kỳ thật ta thực hâm mộ ngươi sinh hoạt, đi học tan học đều có đổi xe tiếp thu, vô luận chọc bao lớn họa. Chỉ cần dọn ra ngươi lão ba là có thể bãi bình.

Chính là cùng đồng học đi ra ngoài chơi, phía sau cũng tổng hội đi theo mấy cái bảo tiêu bảo hộ."

Nghe Hạ Thiên Kỳ nói đến nơi này, Đổng Tuyết từ nàng Chanel bao bao lấy ra một hộp nữ sĩ thuốc lá, lấy ra một cây bậc lửa sau hỏi:

"Kia hiện tại đâu, ngươi còn hâm mộ ta sao?"

"Không hâm mộ."

"Này chứng minh ngươi trưởng thành."

Đổng Tuyết cười gượng hai tiếng, tiện đà chỉ vào toàn bộ quán ăn khuya một cái phố. Đối Hạ Thiên Kỳ nói:

"Ta hiện tại muốn cho ai cút cho ta ra nơi này, hắn lập tức liền sẽ từ nơi này cút đi, đây là mọi người ở mặt ngoài nhìn đến đến, nhưng là nhìn không tới đâu? Lại là bọn họ mỗi người đều tưởng đem ta bầm thây vạn đoạn, đem ta ba ba bầm thây vạn đoạn ý niệm.

Bởi vì bọn họ trước sau cảm thấy chúng ta ở phân bọn họ tiền, chúng ta ở áp bách bọn họ.

Cho nên ta đối bọn họ cười, bọn họ đối ta tôn trọng cùng khách khí, đều là giả."

"Chúng ta vẫn là liêu điểm nhi vui vẻ đề tài đi."

Hạ Thiên Kỳ không muốn nghe Đổng Tuyết này đó phun tào, cứ việc hắn biết Đổng Tuyết một cái bằng hữu đều không có, cũng rất khó đối những người khác nói này đó, nhưng mà hắn lại muốn nghe chút chính năng lượng nói.

"Hảo đi, bất quá giống như cũng không có gì vui vẻ. Vẫn là ngươi tới nói đi, ta nghe."

Trên thực tế Hạ Thiên Kỳ cũng không biết cái gì mới là vui vẻ đề tài, cho nên cũng chỉ là cho Đổng Tuyết nói mấy cái tương đối có ý tứ tiết mục ngắn.

Không trong chốc lát, lão bản đem trát ti cùng một ít rau trộn thịt xuyến đi lên, Hạ Thiên Kỳ cùng Đổng Tuyết liền một ly ly uống lên lên.

Liên hệ vài chén rượu uống xong đi, Hạ Thiên Kỳ liền cảm thấy không khí không như vậy xấu hổ, Đổng Tuyết cũng càng uống lời nói cũng càng nhiều, Hạ Thiên Kỳ lúc này đảo cũng không cảm thấy phiền, kiên nhẫn nghe Đổng Tuyết phun tào.

Đổng Tuyết càng nói uống liền càng nhiều, Hạ Thiên Kỳ tuy rằng cũng uống không ít, nhưng là hắn tửu lượng lại nơi nào là Đổng Tuyết có thể so sánh. Dùng Tào Kim Hải nói nói, hắn này tửu lượng chính là trời sinh vì thượng muội tử chuẩn bị.

Một đại thùng trát ti uống xong đi, Đổng Tuyết không hề ngoài ý muốn uống nhiều quá, Hạ Thiên Kỳ kết hết nợ liền đỡ lung lay Đổng Tuyết, hướng tới đầu phố đi đến, tính toán đánh chiếc xe đem Đổng Tuyết đưa trở về.

Bất quá không đợi hắn đỡ Đổng Tuyết đi đến đầu phố, liền thấy từ một bên quán ăn khuya đi ra bốn cái tráng hán, trực tiếp chắn Hạ Thiên Kỳ trước người:

"Chúng ta đưa nàng trở về."

Này bốn người hiển nhiên là Đổng Tuyết lão ba an bài ở bốn phía bảo hộ Đổng Tuyết, rốt cuộc bọn họ lão Đổng gia tại đây Bắc An thị kẻ thù không ít, nên có bảo hộ là ắt không thể thiếu.

Hạ Thiên Kỳ vừa lúc cũng lười đến phí công phu, cho nên liền trực tiếp đem Đổng Tuyết giao cho trong đó một người.

"Ngươi đưa nàng trở về."

Người nọ nghe được dẫn đầu người nói sau, liền gật gật đầu đỡ Đổng Tuyết tránh ra, nhưng là mặt khác ba người lại một chút không có rời đi ý tứ.

Hạ Thiên Kỳ muốn vòng qua bọn họ, nhưng lại bị trong đó một người một phen túm chặt cổ áo, tiện đà đối hắn uy hiếp nói:

"Làm ngươi đi rồi sao!"

"Người đã cho các ngươi, các ngươi còn muốn thế nào?" Hạ Thiên Kỳ cũng không phải thu thập không được này ba người, mà là hắn cảm thấy hoàn toàn không có động thủ tất yếu.

"Cho ngươi điểm nhi giáo huấn, về sau ly Đổng Tuyết xa một chút nhi, không phải cái gì rác rưởi đều có thể đánh nàng chủ ý!"

Bạn đang nghe radio?
Dừng lại khoảng 2s, ghé vô ăn tô hủ tiếu các bạn ới. Ta Bán Hủ Tiếu Tại Dị Giới

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,605
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
482,846
Chương 391: trận pháp hư hao trình độ

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian 0

"Ngươi làm ta cách xa nàng điểm nhi ta có thể tiếp thu, nhưng là ngươi nói ta là rác rưởi, ta liền nhịn không nổi."

Hạ Thiên Kỳ thanh âm bình đạm nói xong, liền đối với kia chính túm hắn cổ áo tráng hán hung hăng một chân, này một chân cũng trực tiếp đá trúng tráng hán mệnh căn tử, tráng hán kêu thảm thiết một tiếng liền quỳ trên mặt đất ngất đi.

Một chân xử lý tráng hán, Hạ Thiên Kỳ động tác không hề có tạm dừng, không đợi mặt khác hai người phản ứng lại đây, người khác tắc đã đi tới bọn họ trước người, tiếp theo liền một người một cái tát trừu bay đi ra ngoài.

"Ta cũng thật là mẹ nó say, ăn một bữa cơm cũng có thể gặp được phiền toái."

Hạ Thiên Kỳ triều trên mặt đất phun ra khẩu đàm, trong lòng mặt tắc nghĩ về sau không bao giờ sẽ cùng Đổng Tuyết sinh ra giao thoa. Hắn cứ việc không sợ phiền toái, nhưng là lại chán ghét phiền toái tổng tới tìm hắn.

Đánh chiếc xe tính toán tìm cái khách sạn nghỉ ngơi một đêm, kết quả nửa đường thượng đã bị một đám người tiệt xuống dưới. Hiển nhiên, những người này đều là Đổng Tuyết hắn lão ba người.

Hạ Thiên Kỳ đột nhiên cảm thấy sự tình giống như không hắn tưởng đơn giản như vậy, bằng không cũng sẽ không xuất hiện nhiều người như vậy đối phó hắn, có lẽ là Đổng Tuyết lão ba thật sự tưởng đối hắn xuống tay.

Nhưng là vì cái gì đâu?

Đem chặn lại hắn bảy tám cá nhân đánh đến răng rơi đầy đất, Hạ Thiên Kỳ lại đánh xe taxi mới đến khách sạn.

Khai gian thương vụ phòng, Hạ Thiên Kỳ có chút bực bội ngồi ở trên giường, suy tư vừa mới phát sinh sự tình.

Hắn chỉ là cùng Đổng Tuyết ăn bữa cơm mà thôi, nhưng lại bị cảnh cáo, hơn nữa không chỉ là cảnh cáo, nếu hắn không phản kháng nói, nghĩ đến tuyệt đối sẽ đem hắn đánh tiến bệnh viện.

Này cảnh cáo khẳng định không phải mấy cái mã tử có thể cho, hẳn là Đổng Tuyết lão ba làm cho bọn họ làm như vậy, mà nguyên nhân chỉ có thể là bởi vì, Đổng Tuyết từng đối nàng lão ba nói qua, nói nàng thích chính mình.

Đồng dạng là bạch phú mỹ, đồng dạng là ngưu so lão ba, nhưng là Triệu Tĩnh Xu lão ba cùng Đổng Tuyết lão ba lại khác nhau như trời với đất, biểu hiện có thể nói là hai loại cực đoan.

"Này cơm ăn, tiền tiêu không ít không nói, còn mẹ nó chọc một thân phiền toái."

Hạ Thiên Kỳ trong lòng mặt nhiều ít có chút buồn bực. Trước mắt nghĩ đến liền tính là hắn tưởng cùng Đổng Tuyết phân rõ quan hệ, hắn lão ba bên kia cũng rất khó sẽ bỏ qua chính mình.

Phía chính mình nhưng thật ra không có việc gì, mấu chốt hắn sợ Đổng Tuyết lão ba tìm chính mình lão ba phiền toái, vậy không xong.

Đêm nay thượng. Hạ Thiên Kỳ đều không có ngủ ngon, làm một cái đặc biệt kỳ quái mộng, mơ thấy chính mình ở một cái đặc biệt đại cơ trong phòng, không ngừng ở đánh bàn phím.

Này cũng làm cho hắn ở Nhị thiên tỉnh lại sau, cảm thấy đầy người mỏi mệt. Hận không thể ngủ tiếp thượng trong chốc lát.

Nhưng là nghĩ đến Đổng Tuyết chuyện này, hắn cũng chỉ có thể ngạnh từ trên giường ngồi dậy, lấy ra di động cấp Đổng Tuyết đánh qua đi:

"Đổng Tuyết, ngươi cảm giác thế nào?"

Điện thoại chuyển được sau, Hạ Thiên Kỳ như cũ khách sáo quan tâm một câu.

"Khá hơn nhiều, thật là mất mặt a, lại ở ngươi trước mặt uống nhiều quá."

"Ngươi không có việc gì liền hảo, bất quá ta có phiền toái."

Hạ Thiên Kỳ không hề cùng Đổng Tuyết nói thêm cái gì, lúc này thẳng nhập chủ đề nói:

"Ngày hôm qua gặp ngươi uống nhiều quá, ta vốn định đánh cái xe đưa ngươi trở về. Kết quả bị ngươi ba thủ hạ người ngăn cản, nói làm ta ly ngươi xa một chút nhi, còn phải cho ta điểm nhi giáo huấn."

"Ngươi bị đánh? Này giúp hỗn đản!"

"Không có, ta cũng không có bị đánh, nhưng thật ra ta đánh ngươi ba người."

"Ngươi người này nói chuyện thật là đại thở dốc, ngươi không có việc gì liền hảo, việc này ngươi không cần lo lắng, ta đi cùng ta ba nói."

"Ân, kia việc này liền làm ơn ngươi."

Cứ việc sự tình là bởi vì Đổng Tuyết khiến cho, nhưng là từ Đổng Tuyết đối chính mình thái độ thượng. Nàng là phi thường xin lỗi. Mà hắn cũng không nghĩ cùng Đổng Tuyết lão ba kết thù, rốt cuộc chính là không xem ở không nghĩ chọc phiền toái mặt mũi thượng, còn phải xem ở Đổng Tuyết đối hắn quan tâm mặt mũi thượng.

Cho nên hắn lão ba nếu là liền như vậy tính, chuyện này lấy hiểu lầm kết thúc. Hắn đảo cũng sẽ không lại truy cứu, rốt cuộc đánh người chính là hắn, đối phương cũng không có chiếm được bất luận cái gì tiện nghi.

Rửa mặt, Hạ Thiên Kỳ liền làm lui phòng thủ tục, ở phụ cận tìm gia tiệm bánh bao ăn mấy cái bánh bao. Lúc sau hắn lại đi thương trường xoay chuyển, mua thân màu đen tây trang. Liền nhận được Lãnh Nguyệt đánh tới điện thoại, nói hắn đã tới Bắc An thị.

Hạ Thiên Kỳ hỏi rõ ràng Lãnh Nguyệt vị trí sau, liền lái xe đi tiếp Lãnh Nguyệt.

Lãnh Nguyệt duyên phố đứng, bởi vì nhan giá trị tương đối xuất chúng, cho nên Hạ Thiên Kỳ liếc mắt một cái liền thấy được hắn, chỉ là làm hắn có chút ngoài ý muốn chính là, Lãnh Nguyệt một cái cánh tay bó thạch cao, sắc mặt nhìn qua cũng không thế nào hảo.

Đem xe dừng lại, Hạ Thiên Kỳ ấn xuống xe cửa sổ đối với Lãnh Nguyệt hô:

"Lãnh Thần, lại đây bên này!"

Nhìn thấy Hạ Thiên Kỳ, Lãnh Nguyệt gật gật đầu liền bước nhanh đã đi tới, đãi hắn lên xe sau Hạ Thiên Kỳ tắc quan tâm hỏi một câu:

"Ngươi bị thương?"

"Không có gì." Lãnh Nguyệt như cũ là kia phó có chút bất cận nhân tình sắc mặt, đối với Hạ Thiên Kỳ quan tâm khinh thường nhìn lại.

Hạ Thiên Kỳ trong lòng thầm mắng câu Lãnh tiện nhân, bất quá nghĩ đến Lãnh Nguyệt chính là bị thương còn ngàn dặm xa xôi chạy tới giúp chính mình, hắn đảo cũng không thèm để ý Lãnh Nguyệt đối chính mình thái độ, rốt cuộc hắn Lãnh Nguyệt vẫn luôn là như vậy.

"Sớm biết rằng ngươi bị thương, ta liền không cho ngươi lăn lộn tới."

"Không có gì, chúng ta hiện tại đi nhà ngươi."

Lãnh Nguyệt không nghĩ chậm trễ nữa thời gian, lúc này đánh gãy Hạ Thiên Kỳ thúc giục nói.

"Hảo, ta hiện tại mang ngươi qua đi."

Lái xe hướng tới nhà mình nơi phương hướng bước vào, trong quá trình Lãnh Nguyệt trước sau đang nhìn ngoài cửa sổ, căn bản không có nửa điểm nhi tưởng cùng Hạ Thiên Kỳ ôn chuyện ý tứ.

Hạ Thiên Kỳ cũng sớm đã thành thói quen, cùng Lãnh Nguyệt ở bên nhau liền cùng chính mình một người không có khác nhau, bởi vì vô luận ngươi nói cái gì, hắn đều có thể cho ngươi hung hăng tưới thượng bồn nước lạnh.

Thực mau, xe liền sử vào Hạ Thiên Kỳ gia nơi tiểu khu, Hạ Thiên Kỳ cùng Lãnh Nguyệt từ trên xe xuống dưới, liền một hơi thượng tới rồi nhà mình nơi tầng trệt.

Hạ Thiên Kỳ tìm chìa khóa mở cửa công phu, Lãnh Nguyệt tắc từ hành lý túi lấy ra một cái la bàn, cúi đầu nhìn trên tay la bàn mặt lộ vẻ suy tư.

Hạ Thiên Kỳ không biết kia la bàn là thứ gì, cho nên đãi hắn mở cửa ra sau, liền đối với Lãnh Nguyệt hỏi một câu:

"Đó là cái gì?"

"Trận bàn, có thể thí nghiệm trận pháp hư hao trình độ."

"Hảo đi, ta đây gia cái này trận pháp hư hao trình độ là nhiều ít?"

Hạ Thiên Kỳ đối với Lãnh Nguyệt Thuật Pháp đồ dùng cũng không quan tâm, tương đối tò mò cái này trận pháp tình huống.

"Hư hao 70, so với ta trong dự đoán còn muốn không xong."

"70? Kia chẳng phải là mau hoàn toàn tê liệt!"

Hạ Thiên Kỳ nghe xong trong lòng tức khắc cả kinh, mà Lãnh Nguyệt tắc không tỏ ý kiến gật gật đầu:

"Khoảng cách hoàn toàn đình chỉ vận chuyển không xa, thực lực của ta hữu hạn, cho nên ở tu bổ trận pháp thượng rất khó giúp đỡ vội."

"Vậy ngươi có thể đoán trước ra tới, này trận pháp hoàn toàn đình chỉ vận chuyển thời gian sao?"

"Đại khái nửa năm tả hữu, khả năng trước tiên, cũng có thể có thể lui ra phía sau, bất quá trước sau sẽ không vượt qua 1 tháng.

Trận pháp ở hoàn toàn đình chỉ trước, cứ việc sẽ không hoàn toàn mất đi hiệu lực, nhưng hiệu quả thượng khẳng định đại không bằng trước kia, ngươi phải có cái chuẩn bị tâm lý."

Hạ Thiên Kỳ biết Lãnh Nguyệt tưởng nhắc nhở hắn cái gì, hắn không nói gì, mà là đem cửa phòng hoàn toàn mở ra, một bước đi vào.

Đẩy ra sương mù dày đặc, giải khai cái bẫy động trời Cửu Tinh Bá Thể Quyết

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,605
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
482,846
Chương 392: trong nhà tình huống

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian 0

Cũng không có người ở nhà, cho nên trong phòng im ắng, bức màn như cũ kín mít kéo hợp lại, lệnh phòng khách có vẻ rất là âm u.

Lãnh Nguyệt đóng lại cửa phòng, đem hắn tay phủng trận bàn một lần nữa bỏ vào ba lô, cũng không chờ Hạ Thiên Kỳ nói cái gì, hắn liền từng cái phòng xoay một lần.

Hạ Thiên Kỳ ngồi ở phòng khách trên sô pha, biên trừu yên biên chờ Lãnh Nguyệt bên kia kết quả.

Thượng một lần ngại với hắn cha mẹ đều ở, cho nên cũng không có làm Lãnh Nguyệt hảo hảo xem xem, nhưng lần này tắc bất đồng, Lãnh Nguyệt có sung túc thời gian đối chỉnh gian nhà ở tiến hành kiểm tra.

Lãnh Nguyệt phía trước phía sau đem chỉnh gian nhà ở xoay một lần, lúc sau hắn tắc trở lại phòng khách, đối Hạ Thiên Kỳ nói:

"Có giấy bút sao?"

"Than tố bút được không?"

"Có thể viết tự là được."

Cứ việc không biết Lãnh Nguyệt đột nhiên làm hắn tìm tới giấy bút là làm gì, nhưng Lãnh Nguyệt cũng không sẽ làm vô ý nghĩa sự, cho nên hắn thực mau liền dựa theo Lãnh Nguyệt phân phó, tìm tới mấy trương thuần trắng sắc A4 giấy, cùng với một chi màu đen than tố bút.

"Ngươi nhìn xem được chưa."

Hạ Thiên Kỳ đem giấy bút phóng tới sô pha trước trên bàn trà, Lãnh Nguyệt xem sau chỉ là tượng trưng tính gật gật đầu, liền cầm lấy than tố bút bắt đầu trên giấy câu họa lên.

Hạ Thiên Kỳ tò mò ở bên nhìn, liền thấy Lãnh Nguyệt trên giấy câu họa rất giống một cái thời gian đồng hồ cát, chia làm trên dưới hai cái bộ phận.

"Ngươi họa đây là cái gì?"

"Đây là bố trí ở nhà ngươi trận pháp."

Nói, Lãnh Nguyệt liền kia bút chỉ chỉ trên giấy cái này rất giống là thời gian đồng hồ cát đồ án nói:

"Ban ngày thời điểm, mụ mụ ngươi Quỷ Hồn sẽ bị phong ở phía trên ảo cảnh trung, mà ở buổi tối, nó tắc sẽ bị thả ra, tiến vào trung gian bình thường kỳ, đây là thượng bộ phân cùng hạ bộ phận giao thoa điểm, cho nên mụ mụ ngươi có thể ở buổi tối thời điểm giống người bình thường giống nhau.

Nhưng lúc sau, nó tắc sẽ tiến vào hạ nửa bộ phận vô ý thức du đãng, giống như là tuyệt đại đa số du hồn giống nhau, không có ý thức du đãng.

Mà này lúc sau. Cái này trận pháp tắc sẽ thay đổi, mụ mụ ngươi từ phía trước phía dưới lần thứ hai tiến vào giao thoa điểm, lần thứ hai khôi phục bình thường. Đây là nàng dậy sớm muốn đi làm thời gian đoạn, mà lúc sau tắc sẽ tiến vào thượng nửa bộ phận ảo cảnh. Như thế tuần hoàn."

Hạ Thiên Kỳ ở bên nghe được âm thầm líu lưỡi, hắn nguyên bản chỉ là cảm thấy gia gia ở nhà bố trí một cái trận pháp, có thể làm hắn mụ mụ giống người bình thường giống nhau tồn tại, nhưng là trước mắt nghe Lãnh Nguyệt giải thích, này tắc cùng hắn trong tưởng tượng hoàn toàn không giống nhau.

Lãnh Nguyệt thấy Hạ Thiên Kỳ trầm mặc không nói. Hắn nhìn mắt trên giấy đồ án, tiếp tục nói:

"Ta tưởng ngươi khẳng định sẽ phi thường nghi hoặc một sự kiện, nếu mụ mụ ngươi chỉ có số ít hai cái thời gian đoạn là rõ ràng, như vậy vì cái gì ngươi còn có thể cho nàng gọi điện thoại đâu."

"Đúng vậy, ta phía trước còn tưởng rằng chính mình khả năng cũng bị gia gia động tay động chân, nhưng hiện tại xem ra cũng không có."

"Cái này kỳ thật thực hảo thực hiện, bởi vì chỉ cần có đồ vật giả mạo mụ mụ ngươi, ngày thường cùng ngươi bình thường tiếp gọi điện thoại thì tốt rồi."

"Giả mạo? Có ý tứ gì?"

"Tỷ như dưỡng một con tiểu quỷ, làm nó Ngụy Trang thành ngươi mụ mụ, ngày thường tiếp đánh ngươi điện thoại. Này đối một cái có thể bố trí cái này trận pháp người tới nói. Cũng không tính cái gì việc khó."

"Ông nội của ta thật đúng là tưởng chu đáo."

Hạ Thiên Kỳ nghe xong cười khổ lắc lắc đầu, làm nửa ngày cho tới nay cùng hắn thông điện thoại người căn bản là không phải hắn mụ mụ, mà là một con hắn gia gia dưỡng tiểu quỷ.

"Dưỡng tiểu quỷ, chẳng lẽ ông nội của ta là dưỡng thi người?"

"Dưỡng tiểu quỷ cũng không phải dưỡng thi người độc quyền, nếu ta tưởng nói, ta cũng có thể nếm thử dưỡng chỉ tiểu quỷ."

Lãnh Nguyệt nghe xong lắc lắc đầu, cũng không nhận đồng Hạ Thiên Kỳ quan điểm.

"Kia gia gia dưỡng kia chỉ tiểu quỷ ở nơi nào đâu?"

"Liền ở nhà ngươi."

"Nhưng là ta lại một chút không cảm giác được nó tồn tại."

"Nó liền ở kia chỉ búp bê Barbie trên người."

"Ngươi nói sống nhờ ở búp bê Barbie trên người Quỷ Vật, chính là ngày thường cùng ta thông điện thoại tiểu quỷ?"

Hạ Thiên Kỳ nhìn Lãnh Nguyệt có chút hoài nghi hỏi nói:

"Chính là nó hôm trước buổi tối công kích ta thời điểm, sở biểu hiện ra thực lực nhưng xa không ngừng tiểu quỷ như vậy, rõ ràng là một con vô hạn tiếp cận Ác Quỷ Quỷ Vật."

"Làm mắt trận. Mỗi ngày hấp thu đến từ bị tiêu diệt Quỷ Vật oán khí, qua đi thời gian dài như vậy, nếu nó vẫn là tiểu quỷ mới có thể kỳ quái.

Bất quá nếu ta không đoán sai nói, ngươi gia gia hẳn là mỗi cách một đoạn thời gian. Liền sẽ đổi một cái tiểu quỷ làm mắt trận, nói cách khác, kia dùng làm mắt trận tiểu quỷ sợ sẽ là lại vô dụng, cũng sẽ là một con đỉnh Ác Quỷ.

Ta sở dĩ không cho ngươi động cái kia oa oa, chính là bởi vì nó là mắt trận duyên cớ, một khi nó bị ngươi vứt bỏ. Như vậy cái này trận cũng liền xong đời."

Lãnh Nguyệt nói xong này đó, Hạ Thiên Kỳ trong đầu không cấm hồi tưởng khởi đêm đó cảnh tượng, hắn nhớ rõ phòng ngủ vách tường, liền theo kia quỷ oa oa da nẻ mà xuất hiện vết rách, có thể thấy được kia bị phong ở búp bê Barbie trung tiểu quỷ, là tưởng phá tan hắn gia gia phong ấn, từ mắt trận trung thoát đi ra tới, do đó lệnh trận pháp huỷ diệt khôi phục tự do.

Cũng may là hắn gia gia cẩn thận để lại một tay, nói cách khác, một đêm kia chẳng những chính hắn quải định rồi, ngay cả hắn cha mẹ chỉ sợ cũng đồng dạng không thể tránh được.

"Nếu không phải ngươi, ta chỉ sợ rất dài một đoạn thời gian, cũng chưa biện pháp cởi bỏ cái này bí ẩn."

Hạ Thiên Kỳ thở dài, lúc này nhìn mặt vô biểu tình Lãnh Nguyệt nói:

"Cám ơn ngươi Lãnh Thần."

"Hừ!"

Lãnh Nguyệt đối với Hạ Thiên Kỳ đột nhiên cảm tạ không những không cảm mạo không nói, ngược lại là có vẻ thực khó chịu, hừ lạnh một tiếng hỏi:

"Cái kia búp bê Barbie đâu?"

"Hẳn là ở ta phòng ngủ đi."

Hạ Thiên Kỳ cùng Lãnh Nguyệt đi vào hắn phòng ngủ, ở tủ quần áo tìm được rồi cái kia bộ dáng làm cho người ta sợ hãi búp bê Barbie.

Lãnh Nguyệt đem cái kia búp bê Barbie từ trong ngăn tủ lấy ra tới, đãi nhìn nhìn sau, liền lại đem nó ném vào trong ngăn tủ.

"Thứ này ta không có cách nào xử lý rớt, rốt cuộc nó là làm mắt trận bị phong ở bên trong."

Nghe Lãnh Nguyệt nói đúng cái kia quỷ oa oa không có biện pháp, Hạ Thiên Kỳ không khỏi hỏi:

"Vậy ngươi có thể cảm nhận được nó tồn tại sao?"

"Có thể cảm giác được, chỉ là cũng không có lần trước tới nhà ngươi cảm thụ như vậy rõ ràng, hắn giống như bị suy yếu."

Hạ Thiên Kỳ có chút giật mình với Lãnh Nguyệt Cảm Giác Lực, trên thực tế hắn hoàn toàn liền không cảm giác được kia Quỷ Vật tồn tại, này cũng làm hắn thực khó hiểu hỏi nói:

"Vì cái gì ta đối với Quỷ Vật không có cảm giác đâu?"

"Ta cũng không phải đối với nó có cảm giác, mà là đối với trận pháp có cảm giác. Nó bởi vì là trận pháp mắt trận, cho nên ta mới có thể cảm nhận được nó tồn tại.

Đổi thành là bình thường dưới tình huống, nếu một con Quỷ Vật muốn che dấu, chúng ta là không có biện pháp đem nó cảm ứng ra tới."

Đồng dạng lời nói hắn nhớ rõ Lãnh Nguyệt giống như có đối hắn nói qua, bất quá ở lúc ấy hắn cũng không có quá để ý.

Hạ Thiên Kỳ đối với nhà mình tình huống đã có số, hắn trước mắt không có Năng Lực giải quyết cái này cục diện rối rắm, cho nên cũng lười đến phí lực khí nghĩ nhiều, rốt cuộc kia trừ bỏ sẽ làm chính mình sốt ruột thượng hoả, tâm tình trở nên phi thường không xong ngoại, sẽ không làm trong nhà trạng huống có chút chuyển biến tốt đẹp.

"Đúng rồi Lãnh Thần, có chuyện này hơi kém đã quên nói cho ngươi."

Đẩy ra sương mù dày đặc, giải khai cái bẫy động trời Cửu Tinh Bá Thể Quyết

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,605
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
482,846
chương 393: nhà trẻ

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian 0

Hạ Thiên Kỳ không biết là nhớ tới cái gì, lúc này đột nhiên đối Lãnh Nguyệt nói.

"Chuyện gì?" Lãnh Nguyệt nhìn như đối với Hạ Thiên Kỳ sắp phải đối hắn nói nội dung cũng không cảm thấy hứng thú.

"Ngươi là thật không có hứng thú vẫn là giả không có hứng thú? Nói cho ngươi, chuyện này tuyệt đối là ngươi muốn biết đến."

"Ngươi rốt cuộc nói hay không." Lãnh Nguyệt có vẻ có chút không kiên nhẫn

"Thảo!"

Hạ Thiên Kỳ khó chịu trừng mắt nhìn Lãnh Nguyệt liếc mắt một cái, nhưng vẫn là nhịn không được nói:

"Ta ở lần trước tùy cơ sự kiện, đụng phải một cái ngươi người quen."

Lãnh Nguyệt nghe xong không nói gì, mà là nhìn Hạ Thiên Kỳ đang chờ hắn bên dưới.

"Cùng ngươi thừa nước đục thả câu thật là một kiện tự rước lấy nhục sự tình, ta bại!"

Hạ Thiên Kỳ vốn tưởng rằng Lãnh Nguyệt lần này sẽ biểu hiện tò mò một ít, kết quả hắn lại vẫn là kia trương không có gì biểu tình xú mặt.

"Sở Mộng Kỳ không biết ngươi có nhận biết hay không thức?"

"Nhận thức." Nghe được Sở Mộng Kỳ tên, Lãnh Nguyệt biểu tình mới hơi hơi có chút biến hóa.

"Ta ở tùy cơ sự kiện đụng tới chính là nàng, nàng là Nhất Minh Phủ người, hơn nữa thực lực còn rất cường."

"Nguyên lai nàng cũng tiến vào Minh Phủ." Lãnh Nguyệt đối với Sở Mộng Kỳ cũng là Minh Phủ người có vẻ có chút kinh ngạc.

"Các ngươi hai cái quan hệ đến đế là hảo vẫn là không hảo a, như thế nào cảm giác không ta trong tưởng tượng như vậy thân đâu."

"Chúng ta đã thật lâu chưa thấy qua, đại khái có một năm đi."

Lãnh Nguyệt nghĩ nghĩ, không cho là đúng nói.

"Các ngươi ngày thường cũng không cần di động liên hệ sao? Sở Mộng Kỳ cùng ta nói, hắn có đi đi tìm ngươi hai lần, bất quá đều không có tìm được."

"Ta phía trước không cần di động, cho nên nàng liên hệ không đến ta cũng bình thường."

Nói đến nơi này, Lãnh Nguyệt mới nói một câu tương đối phù hợp sư huynh muội quan hệ nói:

"Lại nói tiếp, cũng thật hẳn là đi xem nàng, rốt cuộc sư phó có công đạo quá ta."

Liền ở Hạ Thiên Kỳ cùng Lãnh Nguyệt liêu khởi Sở Mộng Kỳ thời điểm, Bắc An thị một nhà nhà trẻ nội.

"Các bạn học, cơm trưa đã đến giờ, nhanh lên nhi đi theo lão sư đi ăn cơm trưa lâu."

Nói chuyện chính là một người tuổi 20 xuất đầu tuổi trẻ ấu sư. Ấu sư trưởng đến tiểu xảo lả lướt, cứ việc dáng người không cao, nhưng cười rộ lên lại rất là thân thiết khả nhân.

Nghe được lão sư nói, ba mươi mấy cái tiểu bằng hữu liền đồng thời đi theo tuổi trẻ ấu sư phía sau. Hướng tới nhà trẻ nhà ăn chạy tới.

Nhà ăn không lớn, ngồi ba mươi mấy cái tiểu hài tử vừa vặn tốt, này đó tiểu hài tử tuổi tác chỉ có bốn năm tuổi, một trương trương non nớt trên mặt mang theo hồn nhiên tươi cười.

Đầu bếp đem cơm hộp đặt ở toa ăn thượng, một bên đẩy xe đi phía trước đi. Một bên nhẹ nhàng ở bọn nhỏ trên bàn phóng thượng một hộp.

Lúc này liền nghe cái kia tuổi trẻ ấu sư đối bọn nhỏ nhắc nhở nói:

"Đầu bếp thúc thúc cho các ngươi mang đến ăn ngon cơm trưa, các ngươi phải nói cái gì đâu?"

"Cám ơn thúc thúc." Bọn nhỏ nghe xong trăm miệng một lời nói.

Đầu bếp cười cười, thực mau liền đem cơm hộp toàn bộ chia bọn nhỏ, tuổi trẻ ấu sư cũng được đến một hộp, ngồi ở một cái tiểu nữ hài bên người, mở ra hộp cơm ăn lên.

Bọn nhỏ vui cười đùa giỡn, tuổi trẻ ấu sư liền sẽ đứng lên nhắc nhở bọn họ, ăn cơm thời điểm muốn chuyên tâm, đừng nói lời nói càng không cần đại não vui cười.

Bọn nhỏ đều thực nghe nàng lời nói, cho nên nàng chỉ nhắc nhở hai lần. Bọn nhỏ liền đều ngoan ngoãn ăn khởi cơm tới.

Nhà này nhà trẻ cứ việc không lớn, nhưng là lại là Bắc An thị tốt nhất nhà trẻ chi nhất, muốn tiến vào nơi này chẳng những muốn giao nộp ngẩng cao học phí, đối với hài tử còn có cực cao yêu cầu.

Tâm tính bất hảo hài tử, tính tình đại hài tử, nơi này là không thu. Đương nhiên, loại này không thu tồn tại nhất định quan sát kỳ cùng thay đổi kỳ, nếu hài tử nhập viên một tháng vẫn là không có bất luận cái gì thay đổi, như vậy liền sẽ bị khuyên lui rời đi.

Vì còn lại là cấp mặt khác hài tử một cái tương đối thoải mái, vui sướng học tập hoàn cảnh.

Tuổi trẻ ấu sư ăn xong rồi cơm. Nàng nhắc nhở bọn nhỏ ở nhà ăn ngoan ngoãn chờ đợi, nàng tắc đi ra ngoài đem hộp cơm rửa sạch sạch sẽ, sau khi trở về bọn học sinh đều ở chơi đùa, nàng lần này tắc không có ngăn lại. Mà là từng cái chỗ ngồi thu về bọn nhỏ không hộp cơm.

Nhưng mà đương nàng đi đến cuối cùng một loạt vị trí khi, lại phát hiện ngồi ở chỗ kia một cái tiểu nữ hài, nàng hộp cơm thế nhưng là mãn, nhìn dáng vẻ tiểu nữ hài một ngụm đều không có ăn.

Cái này tiểu nữ hài là vừa nhập viên, theo nàng cha mẹ nói hài tử tính cách có chút quái gở, cũng không hoạt bát.

"Ngọt ngào. Mặt khác các bạn học đều đem đồ ăn ăn sạch, vì cái gì ngươi không có ăn đâu?"

"Ta không thích ăn." Tiểu nữ hài lắc lắc đầu.

"Chính là ngươi không có ăn, vì cái gì sẽ cảm thấy ngươi không thích ăn đâu?" Tuổi trẻ ấu sư lại đối tiểu nữ hài hỏi.

"Ta chính là không thích ăn."

Tiểu nữ hài không có giải thích, mà là có chút phẫn nộ nhìn tuổi trẻ ấu sư.

"Hảo đi, nhưng là ngươi không ăn nói, trong chốc lát sẽ đói."

Tuổi trẻ ấu sư sẽ không cùng một cái hài tử trí khí, trên thực tế nàng rất rõ ràng chính mình cái này ấu sư là làm gì đó, nói trắng ra là chính là hống tiểu hài tử:

"Kia lão sư đi cho ngươi lấy hoa quả, được không?"

"Ta không cần hoa quả."

"Có dâu tây, quả xoài, dứa... Ngươi xác định không cần sao? Chính là ăn rất ngon."

"Ta không cần." Tiểu nữ hài thực xác định phe phẩy đầu.

Tuổi trẻ ấu sư có vẻ có chút bất đắc dĩ, nhưng này tiểu nữ hài nếu không chịu ăn, nàng cũng không thể buộc hài tử ăn, chỉ có thể chờ đến buổi chiều nàng đói bụng hỏi lại nàng.

"Lão sư nơi này có ăn, ngươi cảm thấy đói bụng liền nói cho lão sư."

Tiểu nữ hài lúc này nhưng thật ra nghe lời gật gật đầu, thấy thế, tuổi trẻ ấu sư cười sờ sờ nàng đầu, liền phủng một chồng hộp cơm rời đi nhà ăn.

Tuổi trẻ ấu sư đi rồi, nguyên bản ngoan ngoãn bọn nhỏ liền lại nháo làm một đoàn, mà cùng mặt khác người không hợp nhau, còn lại là cái kia gọi là ngọt ngào tiểu nữ hài, nàng tắc ngồi ở trong một góc lạnh lùng nhìn mặt khác hài tử.

"Ngươi hảo, ta kêu vương mỹ đồng, năm nay 4 tuổi, thật cao hứng nhận thức ngươi."

Có lẽ là thấy được ngồi ở góc, bị mặt khác hài tử cô lập ngọt ngào, một cái dựng hai cái kiều biện tiểu nữ hài, lúc này tung tăng nhảy nhót đi tới ngọt ngào bên người.

Ngọt ngào nhìn kia tiểu nữ hài liếc mắt một cái, thanh âm bình đạm nói:

"Ta kêu Hoàng Tư Điềm."

"Ngươi vì cái gì ngồi ở cái này trong một góc, không đi cùng chúng ta cùng nhau chơi a?"

Tiểu nữ hài có chút không hiểu nhìn ngọt ngào.

"Ta không muốn cùng người khác chơi, ta chỉ nghĩ ngồi ở chỗ này."

"Ngươi cũng không muốn cùng ta chơi sao? Ta sẽ ca hát, còn sẽ khiêu vũ, ta lớn lên phải làm cái ngôi sao ca nhạc."

Tiểu nữ hài lời thề son sắt nói.

"Chúng ta đây đi ra ngoài chơi đi." Ngọt ngào lúc này chỉ chỉ nhà ăn cửa sau.

"Lão sư nói, làm chúng ta ở chỗ này chờ nàng trở lại."

"Vậy ngươi chờ ở nơi này đi, ta chính mình đi ra ngoài."

Ngọt ngào không để ý đến cái kia tiểu nữ hài, liền trực tiếp từ ghế trên xuống dưới, chạy mau ra nhà ăn.

"Hoàng Tư Điềm ngươi từ từ ta."

Tiểu nữ hài thấy ngọt ngào từ cửa sau chạy ra đi sau, nàng do dự một chút, liền cũng đi theo chạy đi ra ngoài.

"Hoàng Tư Điềm ngươi từ từ ta a! Lão sư không cho chúng ta rời đi nhà ăn."

Tiểu nữ hài ý đồ đem ngọt ngào truy trở về, nhưng là ngọt ngào lại hiển nhiên không nghĩ lại trở về, lúc này trực tiếp chạy xuống lâu.

Bạn đang nghe radio?
Dừng lại khoảng 2s, ghé vô ăn tô hủ tiếu các bạn ới. Ta Bán Hủ Tiếu Tại Dị Giới

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,605
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
482,846
chương 394: mất tích ( cầu nguyệt phiếu )

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian 0

( quyển sách này sẽ càng ngày càng xuất sắc, đại gia thỉnh đem các ngươi , đề cử, đầu cấp quốc gia cám ơn

Tiểu nữ hài đứng ở thang lầu thượng có vẻ thực do dự, bởi vì lão sư cũng không làm cho bọn họ rời đi nhà trẻ nơi lầu ba, mà đang lúc nàng do dự, muốn quay đầu lại đi tìm lão sư thời điểm, liền nghe ngọt ngào thanh âm từ dưới lầu truyền đi lên:

"Ngươi xuống dưới tìm ta, trong chốc lát ta liền cùng ngươi trở về."

"Hảo đi."

Tiểu nữ hài nghĩ nghĩ, liền cũng đỡ đem thủ hạ lâu.

Nhà trẻ nhà ăn, tuổi trẻ ấu sư nhìn mắt ở chơi đùa bọn nhỏ, phát hiện Hoàng Tư Điềm cùng Vương Mỹ Đồng không thấy.

"Đại gia an tĩnh một chút, lão sư hỏi các ngươi, Hoàng Tư Điềm cùng Vương Mỹ Đồng ai thấy đi đâu?"

Bọn nhỏ nhìn nhau, tiện đà đều phe phẩy đầu tỏ vẻ không rõ ràng lắm.

"Không có người nhìn đến các nàng đi đâu vậy sao?"

Tuổi trẻ ấu sư chưa từ bỏ ý định lại hỏi một lần.

"Các nàng hình như là từ cửa sau đi ra ngoài."

Lúc này một cái bộ dáng bụ bẫm tiểu nam hài, chỉ vào rộng mở cửa sau nói.

Tuổi trẻ ấu sư nghe xong, liền theo bản năng hướng tới cửa sau nhìn thoáng qua, tiện đà đối trong đó một cái khá lớn hài tử nói:

"Trương Tiểu Tuyền, ngươi là lớp trưởng, lão sư đi ra ngoài một chuyến, ngươi đừng cho các bạn học rời đi. Nghe thấy được sao?"

"Nghe thấy được." Kêu Trương Tiểu Tuyền tiểu nam hài kéo trường âm đáp, tuổi trẻ ấu sư sờ sờ hắn đầu, liền bước nhanh từ cửa sau đi ra ngoài.

Nàng bên này vừa mới ra tới, liền trùng hợp đụng phải từ trong văn phòng ra tới viên trường, thấy nàng có chút hoang mang rối loạn, không khỏi hỏi nói:

"Tiểu Lý sao lại thế này, xem ngươi hoang mang rối loạn."

"Ta vừa mới đi đưa cơm hộp, kết quả trở về liền phát hiện có hai đứa nhỏ không thấy. Ta hiện tại đi tìm xem."

"Hai đứa nhỏ không thấy?" Viên trường nghe xong cũng biến sắc.

"Có thể là chạy ra ngoài chơi, ta hiện tại đi tìm." Tuổi trẻ ấu sư trong lòng mặt rất là thấp thỏm, rốt cuộc nếu kia hai cái chạy ra đi hài tử nếu là có bất trắc gì, như vậy nàng trách nhiệm có thể to lắm.

"Ngươi đi trước tìm xem đi, ta bên này cũng liên hệ Vương Thành bọn họ đi tìm."

Tuổi trẻ ấu sư bắt đầu dọc theo lầu ba tìm kiếm, bất quá đãi tìm khắp giáo viên, cùng với buồng vệ sinh sau. Nàng tắc lập tức truy đi xuống lầu.

Trên thực tế nếu kia hai đứa nhỏ chỉ là chạy tới trên lầu nàng còn không lo lắng, bởi vì mặt trên mấy tầng cũng đều là huấn luyện tính chất trường học, đảo sẽ không xảy ra chuyện gì, sợ là sợ các nàng trực tiếp chạy tới bên ngoài.

Tuổi trẻ ấu sư theo sau lại ở 2 lâu tìm một lần. Nhưng là vẫn không có tìm được các nàng, nàng trong lòng mặt càng ngày càng sốt ruột, mà viên trường đám người cũng theo sát sau đó theo lại đây, bắt đầu cùng nàng binh phân mấy lộ tìm kiếm.

Phụ cận đều là phố buôn bán, lui tới đám người số lượng rất lớn. Hai đứa nhỏ thực dễ dàng chạy ném.

Vài người vòng quanh phụ cận phố buôn bán, ước chừng tìm hơn nửa giờ cũng không có tìm được, viên trường thậm chí đã làm tốt báo nguy tính toán.

Tuổi trẻ ấu sư cấp khóc ra tới, nàng vừa mới mới vừa tìm được công tác này, hơn nữa chính mình cũng thực thích, nhưng nếu kia hai đứa nhỏ có chuyện gì, như vậy nàng chẳng những giữ không nổi công tác này không nói, càng là không có biện pháp đối hài tử cha mẹ công đạo.

Dọc theo lối đi bộ trở về lại cẩn thận tìm một lần, nhưng mà đương nàng đi qua một gian nhà vệ sinh công cộng thời điểm, liền thấy cái kia gọi là ngọt ngào tiểu nữ hài. Vẻ mặt thong dong từ bên trong đi ra.

Nhìn thấy ngọt ngào, tuổi trẻ ấu sư tức khắc kinh hỉ không được, vội chạy tới ôm chặt nàng:

"Ngươi như thế nào chạy đến nơi đây tới, ngươi thật là hù chết lão sư, Vương Mỹ Đồng cùng ngươi cùng nhau sao?"

"Không có, ta chưa thấy qua nàng."

Ngọt ngào lắc lắc đầu, bên miệng lây dính vài giờ màu đỏ chất lỏng.

"Ngươi miệng như thế nào đổ máu?"

"Không có." Ngọt ngào trực tiếp dùng đầu lưỡi đem bên miệng màu đỏ chất lỏng liếm sạch sẽ, tiện đà hướng tới nhà trẻ nơi office building đi đến.

"Ngươi từ từ lão sư, ngươi thật sự không có nhìn đến Vương Mỹ Đồng sao?"

Tuổi trẻ ấu sư bước nhanh đuổi theo ngọt ngào, hoài nghi nói:

"Chính là các bạn học đều nhìn đến là các ngươi hai cái cùng nhau chạy ra đi."

"Ta nói. Ta không có nhìn đến nàng!"

Ngọt ngào sắc mặt trở nên càng thêm tối tăm, một đôi cùng với tuổi không hợp ác độc con ngươi, giống như đối đãi người chết như vậy, lạnh lùng nhìn cái kia tuổi trẻ ấu sư.

Tuổi trẻ ấu sư bị ngọt ngào xem đến run lập cập. Chộp vào nàng bả vai tay cũng không chịu khống chế buông lỏng ra, có chút sợ hãi nhìn ngọt ngào đi vào office building trung.

Liền ở tuổi trẻ ấu sư phản ứng lại đây, còn tưởng lại đuổi theo đi thời điểm, di động của nàng lại đột nhiên vang lên, nàng nhìn mắt điện báo người, là viên trường đánh tới.

"Thế nào tiểu Lý. Tìm được kia hai đứa nhỏ sao?"

"Chỉ tìm được rồi một cái, còn có một cái không có tìm được."

Ở bên ngoài ước chừng tìm hơn hai giờ, tuổi trẻ ấu sư cùng viên trường đoàn người cuối cùng cũng không có thể tìm được cái kia gọi là Vương Mỹ Đồng hài tử.

Viên lớn lên sắc mặt trở nên rất kém cỏi, bởi vì nhà trẻ sợ nhất đó là hài tử xảy ra chuyện, nhưng là trước mắt hiển nhiên đã không thể tránh né.

Đi lạc một cái hài tử, vô luận đối trông giữ hài tử lão sư, vẫn là đối nhà trẻ tới nói đều là cực kỳ bất lợi.

Hài tử gần chỉ là đi lạc, nhưng là lúc sau lại bị tìm được rồi, như vậy nhiều nhất chính là bị hài tử gia trưởng làm ồn ào mà thôi, đảo sẽ không ra bao lớn sự tình.

Sợ là sợ hài tử đi lạc liền rốt cuộc tìm không thấy, như vậy cái này nhà trẻ thanh danh liền hoàn toàn xú. Tưởng đều không cần tưởng, trực tiếp đóng cửa là được.

Tuổi trẻ ấu sư thực hối hận đứng ở viên lớn lên bàn công tác trước, muốn nói cái gì, nhưng cuối cùng lại khó nhịn tự trách khóc ra tới:

"Thực xin lỗi viên trường, ta biết ta hiện tại nói này đó đều đã chậm, nhưng là ta sẽ một người gánh vác, đều là ta sai..."

"Hiện tại không phải thảo luận ai đúng ai sai thời điểm, mà là tìm được cái kia đi lạc hài tử thực quan trọng. Ta đã thác ở đồn công an bằng hữu hỗ trợ tìm, nghĩ đến bọn họ điều một điều phụ cận theo dõi, hẳn là là có thể xác định kia hài tử đi nơi nào.

Chúng ta hiện tại cái gì cũng làm không được, chỉ có thể chờ tin tức. Nga đúng rồi, trước không cần thông tri kia hài tử gia trưởng, chờ ta bên này tin tức rồi nói sau."

Viên trường phất phất tay, ý bảo tuổi trẻ ấu sư trước đi ra ngoài, nàng tưởng chính mình một người chờ lát nữa.

Tuổi trẻ ấu sư xoa xoa nước mắt rời đi viên lớn lên văn phòng, lúc sau nàng tắc giống bừng tỉnh nghĩ tới cái gì dường như, bước nhanh đi vào nhà trẻ cảnh vệ thất, cảnh vụ thất bảo an đang ở đạo hai đứa nhỏ mất tích khi video giám sát.

Bất quá video giám sát cũng chỉ có này lầu ba, đến nỗi dưới lầu cũng hoặc là bên ngoài ghi hình tắc không có.

"Vương ca, nhìn đến kia hai đứa nhỏ là như thế nào đi xuống sao?"

Cảnh vệ thất bảo an gọi là Vương Thành, đồng dạng là cái người trẻ tuổi, thấy tuổi trẻ ấu sư hồng con mắt tiến vào, liền an ủi nói:

"Có lẽ không ngươi tưởng như vậy tao, ta này mới vừa đạo ra tới còn không có xem đâu, vừa lúc ngươi lại đây, chúng ta cùng nhau xem một lần."

Tuổi trẻ ấu sư gật gật đầu, liền ngồi ở Vương Thành bên người, Vương Thành bắt đầu khống chế ghi hình lui về phía sau, thực mau, trên màn hình liền xuất hiện Hoàng Tư Điềm thân ảnh.

"Thật là từ nhà ăn cửa sau ra tới."

Vương Thành cắt hình ảnh, thực mau, Vương Mỹ Đồng liền cũng đi theo Hoàng Tư Điềm phía sau chạy ra tới, từ video trung nhị người cũng không khó coi ra tới, Vương Mỹ Đồng không ngừng ở gọi chạy ở phía trước Hoàng Tư Điềm.

Đẩy ra sương mù dày đặc, giải khai cái bẫy động trời Cửu Tinh Bá Thể Quyết

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,605
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
482,846
chương 395: bùng nổ

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian 0

Cứ việc phía sau Vương Mỹ Đồng xem miệng hình hẳn là kêu chạy ở phía trước Hoàng Tư Điềm dừng lại, nhưng là Hoàng Tư Điềm lại một chút không để ý đến Vương Mỹ Đồng, video giám sát thượng ký lục rành mạch, Hoàng Tư Điềm dọc theo thang lầu trực tiếp chạy xuống lâu.

Mà theo ở phía sau Vương Mỹ Đồng, thì tại đi vào cửa thang lầu thời điểm, nhìn xuống lầu bậc thang do dự.

Nhìn video giám sát Vương Mỹ Đồng, tuổi trẻ ấu sư lúc này lẩm bẩm nói:

"Mỹ đồng là cái đặc biệt ngoan ngoãn nghe lời hài tử, nàng cũng không tưởng rời đi."

"Ân, đứa nhỏ này hẳn là bị người nào kêu tiếp."

Vương Thành nói, lại lần nữa đem ghi hình về phía sau lui một ít, tiện đà chỉ vào hình ảnh Vương Mỹ Đồng nói:

"Ngươi nhìn kỹ, đứa nhỏ này vẫn luôn ở cùng phía dưới người đối thoại, lúc sau mới cũng chạy xuống lâu."

"Bị Hoàng Tư Điềm kêu tiếp sao?"

Tuổi trẻ ấu sư nói đến Hoàng Tư Điềm, trong đầu liền không cấm hồi tưởng khởi kia một đôi mãn mang theo ác độc con ngươi, trong lúc nhất thời thân mình lạnh nửa thanh.

"Khó mà nói, phải đợi nhìn đến lầu hai video giám sát mới được, nhìn xem kia hai đứa nhỏ là với ai đi được liền rõ ràng."

"Ta cảm thấy ta cái này lão sư đã sắp làm đến cùng."

Tuổi trẻ ấu sư xoa xoa treo ở trên mặt nước mắt, lúc này tắc từ ghế trên đứng lên:

"Ta đi về trước vương ca, nếu ngươi bên này có tin tức ta lại qua đây."

Vương Thành thấy tuổi trẻ ấu sư như vậy, cũng không yên tâm khiến cho nàng như vậy trở về, nghĩ nghĩ an ủi nói:

"Ngươi đừng nghĩ quá nhiều, sự tình nói không chừng sẽ hướng tới tốt phương hướng phát triển đâu, bên ngoài nơi nơi đều là cameras, nghĩ đến căn bản không có người dám chạy tới nơi này bắt đi hài tử.

Ngươi đến tỉnh lại lên, không thể còn chưa thế nào dạng đâu, ngươi bên này liền trực tiếp hỏng mất."

Nghe Vương Thành như vậy vừa nói, tuổi trẻ ấu sư mới miễn cưỡng từ trên mặt bài trừ vẻ tươi cười:

"Ân, ta sẽ tỉnh lại. Vương ca cám ơn ngươi."

Từ cảnh vệ thất rời đi, tuổi trẻ ấu sư lại có chút không yên tâm chạy tới lớp, nhìn mắt đang ở lớp ca hát bọn nhỏ, nhìn đến bọn nhỏ kia một trương trương hồn nhiên khuôn mặt tươi cười. Tuổi trẻ ấu sư ở trong lòng âm thầm thề, vô luận như thế nào đều phải đem đứa bé kia tìm trở về.

Bởi vì biết nàng hiện tại cảm xúc không quá ổn định, cho nên viên trường cũng không có làm nàng đi dạy thay, mà là đổi làm một cái khác ấu sư. Hiển nhiên là muốn cho nàng bình tĩnh bình tĩnh. Lấy hảo nhân lúc còn sớm khôi phục lại.

Này sở nhà trẻ viên trường là một cái đặc biệt người tốt, không chỉ có vì giống nàng loại này vừa mới tốt nghiệp học sinh thuê nhà, càng là thường xuyên sẽ quan tâm bọn họ sinh hoạt cuộc sống hàng ngày, thậm chí làm nàng có loại đãi ở nhà cảm giác.

Cũng nguyên nhân chính là vì như vậy, cho nên nàng đặc biệt thích công tác này. Cũng thích cùng bọn nhỏ đãi ở bên nhau. Nhưng là trăm triệu không nghĩ tới, thế nhưng ra này việc sự tình.

Trong lòng không chịu khống chế ở tự trách, tuổi trẻ ấu sư ánh mắt trong lúc vô ý liếc tới rồi, cái kia đang ngồi ở lớp trong một góc Hoàng Tư Điềm.

Cùng mặt khác hài tử đều vui vẻ ở ca hát hình thành tiên minh đối lập chính là, Hoàng Tư Điềm không những không có há mồm xướng không nói, cả khuôn mặt thoạt nhìn đều có vẻ phá lệ âm trầm.

"Đứa nhỏ này..."

Tuổi trẻ ấu sư càng xem Hoàng Tư Điềm, liền càng cảm thấy Hoàng Tư Điềm thập phần khả nghi, nàng cũng không nói lên được chính mình vì cái gì sẽ hoài nghi một cái tiểu hài tử, nhưng là Hoàng Tư Điềm cho nàng cảm giác, lại không giống một cái hài tử. Ngược lại là càng giống một cái ác ma.

Mà liền ở tuổi trẻ ấu sư nhìn Hoàng Tư Điềm thời điểm, ngồi ở trong một góc Hoàng Tư Điềm, tắc cũng lòng có sở cảm quay đầu tới, trong ánh mắt lập loè ác độc quang mang.

Tuổi trẻ ấu sư vội sợ tới mức đem đầu chuyển hướng về phía một bên, dựa vào trên tường vỗ về trái tim một hồi lâu, nàng mới bước nhanh đi trở về chính mình văn phòng.

Buổi tối 5 giờ chung, khoảng cách nhà trẻ tan học còn có nửa giờ.

Viên trường đem sở hữu lão sư, cùng với ở nhà trẻ làm công nhân viên, sôi nổi triệu tập ở cùng nhau, khai khởi hội nghị khẩn cấp.

"Hôm nay cái này sẽ. Có thể là ta cấp đại gia khai cuối cùng một cái sẽ, vừa mới cảnh sát đã cho ta gọi điện thoại tới, nói cũng không có tìm được cái kia mất tích học sinh, đã bắt đầu lập án điều tra.

Mà này tắc ý nghĩa ngày mai. Thậm chí là hôm nay buổi tối, chúng ta nhà này nhà trẻ liền sẽ trở thành các đại bản khối đầu đề. Có lẽ còn sẽ có một đám lòng đầy căm phẫn các gia trưởng, đánh hô hào Cường Hóa nhi đồng bảo hộ khẩu hiệu, chạy tới tranh đoạt cuồng tạp.

Cho nên ta quyết định, từ giờ trở đi, phân phát tại chức sở hữu công nhân."

Nói đến nơi này. Viên trường hồng con mắt quét tìm một vòng nàng công nhân, có chút nghẹn ngào nói:

"Tiền lương ta đã cho các ngươi hạch toán hảo, các ngươi hiện tại dọn dẹp một chút rời đi đi."

"Viên trường, vì cái gì muốn cho chúng ta đi? Ra loại chuyện này vì cái gì muốn cho ngươi một người kháng, khán hộ người lại không phải ngươi."

Viên lớn lên ở mọi người trong lòng rất có địa vị, cho nên lúc này bắt đầu có người đứng ra vì nàng minh bất bình.

"Đúng vậy, rõ ràng là Lý tú chính mình vấn đề, vì cái gì muốn liên lụy chỉnh sở nhà trẻ, liên lụy chúng ta mọi người!"

Mọi người sôi nổi nhảy ra chỉ trích Lý tú, Lý tú cúi đầu vẫn luôn ở khóc lóc, đối với mọi người chỉ trích không có bất luận cái gì giải thích cùng phản bác. Bởi vì bọn họ nói không sai, họa chính là nàng gây ra, nếu nàng lúc ấy lưu tại nhà ăn, liền sẽ không xuất hiện loại sự tình này.

"Các ngươi còn có thể hay không có chút đồng tình tâm? Chuyện này có thể hoàn toàn quái Lý tú sao, bọn nhỏ cơm nước xong, lão sư thu về hộp cơm sẽ tạm thời rời đi chẳng lẽ không đúng?

Mặt khác các ngươi lúc ấy đang làm gì? Bình thường đây là yêu cầu thay ca, các ngươi khẳng định không phải ở chơi di động, chính là đang xem phim truyền hình!"

Vương Thành cùng Lý tú quan hệ thực không tồi, hai người tuổi xấp xỉ, Lý tú làm người lại thực giản dị, cho nên Vương Thành xem không được nàng bị khi dễ.

"Nơi này có ngươi chuyện gì, nơi nào đến phiên ngươi cấp Lý tú xuất đầu!"

Một cái nữ ấu sư trừng mắt Vương Thành, khó chịu nói.

"Hảo, đều không cần lại sảo, hết thảy dựa theo ta vừa rồi nói làm, thu thập đồ vật rời đi nơi này."

Cứ việc có rất nhiều người không nghĩ đi, có rất nhiều người cảm thấy bởi vì Lý tú thất trách, làm hại bọn họ ném công tác, thậm chí tương lai mấy ngày còn muốn tìm tân phòng ở thuê trụ, nhưng là so với lưu tại nơi này tiếp thu cảnh sát đề ra nghi vấn, cùng với mất tích hài tử cha mẹ thân chỉ trích, mau rời khỏi hiển nhiên là sáng suốt.

Tất cả mọi người đi rồi, toàn bộ tầng trệt cũng chỉ dư lại kia hơn ba mươi cái hài tử, cùng với viên trường, Lý tú, còn có Vương Thành.

Lý tú nói cái gì cũng không chịu đi, viên trường đối nàng thực hảo, tai họa lại là từ nàng gây ra, nàng nếu vỗ vỗ mông đi rồi, như vậy sở hữu trách nhiệm liền sẽ bị đẩy đến viên lớn lên trên người.

Viên trường năm nay đã 60 tuổi, tóc đã có chút trắng bệch, là một cái phi thường hòa ái dễ gần người.

Này sở nhà trẻ nghe nói là nàng lão công sáng tạo, bất quá nàng lão công sớm tại 10 năm trước cũng đã bị bệnh đã chết, bọn họ không có hài tử, cho nên viên trường đem toàn bộ ái đều tưới ở bọn họ đám công nhân này, cùng với bọn nhỏ trên người.

Nhưng là trước mắt, bởi vì nàng nguyên nhân, viên trường chẳng những muốn tao ngộ chỉ trích, này sở đối nàng tới nói có đặc biệt quan trọng ý nghĩa nhà trẻ cũng sắp đóng cửa, loại này đả kích đối với một cái 60 tuổi người mà nói, không thể nghi ngờ là có Hủy Diệt tính.

Bạn đang nghe radio?
Dừng lại khoảng 2s, ghé vô ăn tô hủ tiếu các bạn ới. Ta Bán Hủ Tiếu Tại Dị Giới

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,605
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
482,846
chương 396: quan viên

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian 0

Lý Tú đè nén xuống chính mình thương cảm áy náy cảm xúc, cấp bọn nhỏ thượng cuối cùng một tiết khóa. Theo tan học tiếng chuông vang lên, cùng với chờ đợi hành lang gia trưởng ùa vào phòng học, bắt đầu tìm kiếm chính mình hài tử, Lý Tú lẻ loi đứng ở giáo viên cạnh cửa, chờ đợi kia phiến địa ngục chi môn vì chính mình rộng mở.

Vương Thành cùng Viên Trường không biết khi nào cũng đã đi tới phòng học ngoài cửa, Viên Trường vỗ vỗ Lý Tú bả vai, thở dài nói:

"Ngươi đứa nhỏ này lại là hà tất đâu, ai đều sẽ có phạm sai lầm thời điểm, ta là nhà trẻ Viên Trường, xảy ra vấn đề tự nhiên là có ta đảm đương."

"Viên Trường ngươi đừng nói nữa, ngươi nói như vậy ta sẽ càng thêm áy náy."

Vốn dĩ không có Vương Thành chuyện gì, nhưng là Vương Thành lại kiên trì muốn lưu lại, không vì Viên Trường mà là vì Lý Tú.

Viên Trường cùng Lý Tú lúc này bắt đầu cùng các gia trưởng thuyết minh, nhà trẻ ngày mai sẽ nghỉ sự, các gia trưởng nghe xong đều thực không hiểu, đều tại hoài nghi có phải hay không nhà trẻ xảy ra chuyện gì, mà liền ở nhà trường nhóm đem Viên Trường cùng Lý Tú vây quanh chất vấn thời điểm, liền thấy một người ăn mặc tây trang trung niên nam nhân, vẻ mặt nôn nóng từ trong phòng học đi ra, đối Viên Trường cùng Lý Tú hỏi:

"Như thế nào không thấy được nhà ta Mỹ Đồng?"

"Thực xin lỗi... Mỹ Đồng hôm nay đi lạc..."

Lý Tú áy náy cúi đầu, căn bản không dám nhìn cái kia trung niên nam nhân.

"Ngươi nói cái gì? Mỹ Đồng đi lạc?"

Trung niên nam nhân nghe xong thân thể cứng đờ, cơ hồ không dám tin tưởng chính mình nghe được chính là thật sự, mà vây quanh ở bốn phía những cái đó các gia trưởng, tắc cũng mỗi người mặt lộ vẻ khiếp sợ, xem như rõ ràng nhà trẻ vì cái gì sẽ nghỉ nguyên nhân.

"Nhà của chúng ta Mỹ Đồng đâu!"

Trung niên nam nhân một bước đến gần Lý Tú, tiện đà bắt lấy Lý Tú cánh tay, phẫn nộ đối nàng quát:

"Ta như vậy tín nhiệm các ngươi, đem hài tử đưa đến nơi này học tập, kết quả ngươi mẹ nó thế nhưng cùng ta nói hài tử đi lạc!"

"Thực xin lỗi..."

Lý Tú không ngừng ở nghẹn ngào xin lỗi, nhưng là nam nhân sức lực lại chính trở nên càng lúc càng lớn, trực tiếp đem Lý Tú đẩy ngã ngồi ở trên mặt đất.

Lý Tú phía sau lưng đánh vào trên vách tường, nàng gắt gao cắn răng chịu đựng trên lưng truyền đến đau đớn, nước mắt không ngừng theo gương mặt chảy xuống tới.

"Hài tử đi lạc xác thật là chúng ta trách nhiệm, chúng ta cũng đã báo nguy. Thỉnh không cần đối sư phụ của ta làm ra thô lỗ hành vi!"

Viên Trường lúc này ngăn ở nam nhân trước người, Vương Thành chạy đến Lý Tú bên người, thấy Lý Tú chịu ủy khuất liền tưởng tiến lên đánh nam nhân kia, nhưng bị Lý Tú trảo một cái đã bắt được:

"Hắn nói không sai. Ta hẳn là thừa nhận hắn phẫn nộ."

Thấy nam nhân động khởi tay tới, vây quanh ở một bên xem náo nhiệt các gia trưởng tắc không có chút nào đồng tình, chỉ là lãnh nhà mình hài tử về phía sau lui hai bước, nói rõ là muốn nhìn xem Viên Trường bọn họ nên như thế nào xong việc.

"Báo nguy? Nếu nhà ta Mỹ Đồng thật sự đi lạc, ta mẹ nó cũng cho các ngươi tất cả đều mất tích!"

Nam nhân uy hiếp nói xong. Liền lấy ra di động bắt đầu gọi điện thoại, nhìn dáng vẻ là đánh cho hắn thê tử, lúc sau hắn tắc lại cắt đứt di động báo cảnh.

Bốn phía các gia trưởng nghị luận thanh cùng chỉ trích thanh càng lúc càng lớn, các loại vũ nhục cùng chửi rủa không dứt bên tai.

Lý Tú ngồi dưới đất, buông xuống đầu trước sau ở nức nở, Vương Thành làm bạn ở nàng bên người, vẫn luôn ở thấp giọng an ủi, nhưng lại không có gì hiệu quả.

Hai bên giống như vậy giằng co không sai biệt lắm có 5 phút, liền thấy ba gã cảnh sát vội vàng dưới lầu tới chạy đi lên, đem trước mặt cục diện ổn định một ít.

"Tất cả mọi người đều tan đi. Lạc đường hài tử chúng ta cảnh sát sẽ nỗ lực tìm."

"Không được, hôm nay cần thiết phải cho chúng ta một công đạo, êm đẹp, vì cái gì hài tử sẽ đi lạc? Lão sư rốt cuộc có hay không kết thúc khán hộ trách nhiệm."

Các gia trưởng chút nào không nghĩ liền như vậy tính, một đám la hét ầm ĩ muốn cảnh sát hiện tại liền cho bọn hắn một cái kết quả.

"Chuyện này ta hướng đại gia hứa hẹn, nhất định sẽ tra cái tra ra manh mối, sau đó cấp đại gia một cái vừa lòng kết quả. Đại gia mau tan đi, không cần gây trở ngại chúng ta điều tra."

Ba cái cảnh sát phí hảo một phen miệng lưỡi, mới đưa một ít không có quan hệ các gia trưởng phân phát, sau đó đem bao gồm tên kia mất tích hài tử gia trưởng ở bên trong mấy người. Phân biệt mang vào bất đồng nhà ở.

Vương Thành đem Lý Tú từ trên mặt đất nâng dậy tới, đi theo một người cảnh sát đi vào Viên Trường văn phòng.

Phụ trách dò hỏi bọn họ chính là một cái thoạt nhìn có chút béo cảnh sát, biểu tình nhìn qua hung đáng sợ, lúc này thấy hắn đặt mông ngồi xuống. Đối hai người hỏi:

"Hài tử là ở ai dưới mí mắt đi lạc?"

"Là ta." Lý Tú gật đầu đáp.

"Làm giám hộ lão sư, ngươi lý nên thời khắc đãi ở bọn nhỏ bên người mới đúng, kia vì cái gì còn sẽ xuất hiện loại tình huống này?"

"Lúc ấy là cơm trưa thời gian, ta mang theo bọn nhỏ đi nhà ăn ăn cơm trưa, cơm nước xong sau ta sẽ đem bọn nhỏ không hộp cơm thu hồi, sau đó đưa đến phòng bếp đi rửa sạch. Chờ ta trở lại liền phát hiện có hai đứa nhỏ không thấy."

Lý Tú không dám dấu diếm, theo sau lại đem nàng cùng Viên Trường đám người đi xuống lầu tìm kia hai đứa nhỏ kỹ càng tỉ mỉ trải qua, hoàn chỉnh đối béo cảnh sát tự thuật một lần.

Béo cảnh sát sau khi nghe xong Lý Tú tự thuật sau, nghĩ nghĩ hỏi:

"Nói cách khác, giữa trưa thời điểm có hai đứa nhỏ trộm chạy đi ra ngoài, trong đó một cái bị các ngươi tìm được rồi, nhưng là một cái khác lại không có. Đây là vì cái gì? Chẳng lẽ hai đứa nhỏ không phải cùng nhau đi ra ngoài sao?"

"Ta ở tìm được trong đó một cái hài tử sau, có hỏi qua nàng xem không thấy được Mỹ Đồng, nhưng là nàng nói cũng không có nhìn đến. Đứa bé kia phi thường kỳ quái, tính cách cũng thực quái gở, ta hỏi nàng vài lần đều không có hỏi ra tới."

"Nói cách khác, đứa bé kia rất có thể là biết gì đó, nhưng là nàng cũng không có nói cho ngươi, là như thế này sao?"

"Ta cũng không xác định kia hài tử hay không biết chút cái gì, chỉ là ta cá nhân cảm thấy, nàng đối ta có điều dấu diếm."

Cùng lúc đó, ở cách vách trong phòng, công nhân văn phòng nội.

"Vương tiên sinh, phương tiện lộ ra một chút ngươi chức nghiệp, cùng với ngươi nhân tế quan hệ sao?"

"Ta chức nghiệp là vạn sang khoa học kỹ thuật Công ty nghiệp vụ Tổng giám, đến nỗi nhân tế quan hệ ta cũng không biết ngươi chỉ chính là cái gì, nếu ngươi là hoài nghi ta có thù oán gia nói, như vậy ta có thể thực minh xác nói cho ngươi, không có.

Làm nghiệp vụ phương diện người, rất coi trọng nhân tế kết giao, tuyệt đối sẽ không có cùng người xé rách mặt, thậm chí là kết thù tình huống."

Vương Mỹ Đồng gia trưởng nói đến nơi này, tắc có vẻ thực không kiên nhẫn nói:

"Ta cảm thấy các ngươi cùng với lãng phí thời gian tới hỏi ta, chi bằng hảo hảo xem xem theo dõi, mau chóng đem ta nữ nhi tìm được."

"Chúng ta đã ở an bài nhân thủ bắt đầu tìm kiếm, nhưng là chúng ta hiện tại yêu cầu xác định chính là, này đến tột cùng là cùng nhau ngoài ý muốn lạc đường, vẫn là cùng nhau chủ mưu dụ dỗ, thậm chí nói là bắt cóc.

Cho nên còn hy vọng Vương tiên sinh có thể hảo hảo phối hợp chúng ta, như vậy cũng có thể càng lợi cho đối với ngươi nữ nhi tìm kiếm công tác."

"Ta đã phi thường phối hợp các ngươi, các ngươi tưởng ta làm sao bây giờ, đổi thành là các ngươi hài tử đi lạc, hỏi một chút các ngươi có thể hay không thành thành thật thật ngồi ở chỗ này trả lời vấn đề!"

Bạn đang nghe radio?
Dừng lại khoảng 2s, ghé vô ăn tô hủ tiếu các bạn ới. Ta Bán Hủ Tiếu Tại Dị Giới

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,605
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
482,846
chương 397: trụy lâu

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian 0

Nam nhân càng nói càng kích động, lúc này cũng từ ghế trên đứng lên. Thấy thế, ngồi ở hắn đối diện cảnh sát cũng vội vàng đứng lên, trấn an nói:

"Vương tiên sinh ngươi đừng kích động, bị cảm xúc chi phối là giải quyết không được bất luận vấn đề gì, tâm tình của ngươi ta có thể lý giải, bởi vì ta cũng là làm phụ thân người, ngươi yên tâm, chúng ta sẽ nhanh chóng cho ngươi một cái hồi đáp."

"Không phải hồi đáp, là nhất định phải tìm được ta nữ nhi... !"

Viên Trường mặt ủ mày chau dựa vào phía trước cửa sổ, ở nàng bên người tắc đứng một cái tuổi muốn tiểu nàng rất nhiều trung niên cảnh sát:

"Chuyện này ngươi đừng trộn lẫn tạp bất luận cái gì tư nhân cảm tình, hài tử đi lạc chính là đi lạc, chính là nhà trẻ trách nhiệm, ta cũng sẽ tích cực hiệp trợ điều tra."

"Ta người đã bắt đầu xuống tay điều tra, ta là lo lắng thân thể của ngươi, đã sớm khuyên quá ngươi không cần lo cho nhà trẻ sự tình. Hảo hảo đãi ở nhà, ta cùng A Tử sẽ chiếu cố ngươi."

Cái này trung niên cảnh sát là Viên Trường thu dưỡng một cô nhi, hiện tại đã là Bắc An lệ dương khu đồn công an Sở trưởng, hắn rất sớm phía trước khiến cho Viên Trường đem nhà trẻ giao cho người khác, làm nàng an tâm ở nhà dưỡng lão, nhưng mà Viên Trường lại chết sống không chịu, phi nói cùng với làm nàng buông nhà trẻ mặc kệ, còn không bằng làm nàng chết tính.

Cho nên đang nghe nói nhà trẻ xảy ra chuyện sau, hắn mới có thể trước tiên chạy tới, liền sợ hắn mụ mụ luẩn quẩn trong lòng.

"Ngươi cũng biết, này nhà trẻ là ngươi ba tâm nguyện, hắn không còn nữa, ta đãi ở chỗ này giống như là bồi ở hắn bên người. Được rồi, đừng lại ta trên người lãng phí thời gian, chạy nhanh đi tìm xem đứa bé kia đi, hắn cha mẹ nhất định lo lắng gần chết."

"Vậy còn ngươi?"

"Ta đêm nay liền đãi ở chỗ này, về sau sợ là tưởng trở về ngồi ngồi đều ngồi không được, ngươi đi đi."

Trung niên cảnh sát có chút lo lắng nhìn Viên Trường, nhưng là hắn mụ mụ tính tình hắn thật sự là quá hiểu biết, nàng làm quyết định sự tình là không có bất luận kẻ nào có thể thay đổi, cho nên hắn cũng chỉ có thể thở dài một hơi, ngoan ngoãn nghe lời chạy lấy người.

Từ trong phòng ra tới, trung niên cảnh sát phát hiện mất tích hài tử mụ mụ cũng đã tới rồi, giờ này khắc này chính thanh âm rất lớn khóc nháo.

"Hôm nay các ngươi đi về trước chờ tin tức, chúng ta điều tra qua đi sẽ mau chóng cho ngươi đáp án."

Trung niên cảnh sát nhưng không nghĩ xem kia nữ nhân lại nháo đi xuống. Cũng mặc kệ bọn họ có nguyện ý hay không nghe, liền trực tiếp kéo xuống mặt tới làm cho bọn họ rời đi.

"Hôm nay nếu là không tìm đến ta đồng đồng, ta liền chết ở chỗ này!"

Nữ nhân tràn ngập oán hận nhìn trung niên cảnh sát, khàn cả giọng quát.

"Nếu ta là ngươi. Liền ngoan ngoãn trở về chờ tin tức, đừng chờ đến ngươi nữ nhi về nhà, chính ngươi ngược lại xảy ra vấn đề."

"Đi thôi, chúng ta ở chỗ này lo lắng suông cũng vô dụng, ta phía trước đã cùng bọn họ nói. Bọn họ sẽ đi tìm đồng đồng."

Nam nhân thấy chính mình thê tử cơ hồ hỏng mất, hắn tắc cũng ở bên người an ủi một câu.

Phí thật lớn một phen công phu, trung niên cảnh sát mới đưa mất tích hài tử cha mẹ khuyên đi, nhà trẻ nơi office building đã không ai, cũng chỉ dư lại bao gồm Lý Tú Vương Thành chờ hữu hạn mấy người.

"Theo chúng ta đi tranh đồn công an đi, có chút vấn đề ta còn tưởng hỏi lại hỏi các ngươi."

Theo Lý Tú đám người rời đi, office building hoàn toàn an tĩnh xuống dưới, chỉ còn lại có Viên Trường một người nhìn ngoài cửa sổ cảnh đêm, không tiếng động khóc thút thít.

Nàng cũng không phải một cái kinh không dậy nổi gợn sóng nữ nhân, trên thực tế những năm gần đây mài giũa. Nàng nội tâm muốn so tuyệt đại đa số nữ nhân đều cường đại hơn nhiều.

Nhưng là nàng vẫn sống thật sự mệt, hoặc là nói, đối với thế giới này sớm đã đã không có nửa phần lưu luyến.

Nhà trẻ còn ở, nàng nhìn ở chỗ này vui sướng công tác các lão sư, nhìn ở chỗ này vui vẻ học tập bọn nhỏ, nàng trong lòng mặt còn sẽ tồn tại chút thỏa mãn cảm, không đến mức giống ngày thường như vậy cô độc.

Nhưng là ra việc này, cứ việc nàng có thể thác quan hệ đem sự tình áp xuống tới, nhưng là cùng với làm như vậy, chi bằng liền như vậy tính.

Rốt cuộc nàng đều là 60 tuổi người. Đã không còn tuổi trẻ, cũng đã không nghĩ lại lăn lộn.

Mở ra cửa sổ, Viên Trường kia mãn mang chỉ bạc tóc ngắn bị gió lạnh thổi trúng rối tung tung bay, nàng xoay người đi vào một cái bàn công tác trước. Theo sau ở một cái notebook thượng xé xuống tới một trương giấy, ở mặt trên viết xuống ngắn gọn một câu:

"Ta đã sống không còn gì luyến tiếc, nhất định phải tìm được cái kia đi lạc hài tử, ta sổ tiết kiệm ngươi biết đặt ở nơi nào, hảo hảo chiếu cố tiểu tím, không cơ hội nhìn đến ta tôn tử."

Tâm không gợn sóng lưu lại này đoạn lời nói. Viên Trường liền dẫm ghế dựa đứng ở cửa sổ thượng, tiện đà quay đầu lại nhìn thoáng qua phía sau văn phòng, trực tiếp nhảy ra cửa sổ.

Cảnh Cục, trung niên cảnh sát ý bảo Lý Tú ngồi xuống, hắn tắc tiếp nhận một người cảnh sát truyền đạt tư liệu, xem sau đối Lý Tú nói:

"Office building các tầng trệt ghi hình chúng ta đã tra qua, hiện tại có thể xác định, kia hai đứa nhỏ là cùng nhau rời đi.

Mà office building phụ cận thương vòng theo dõi, chúng ta cũng đã bài tra xong, video giám sát trung biểu hiện, hai đứa nhỏ chạy vào khoảng cách office building rất gần một cái vệ sinh công cộng gian.

Nhưng cái kia buồng vệ sinh chúng ta có đi đi tìm, căn bản không có đứa bé kia tung tích."

Nghe trung niên cảnh sát nhắc tới vệ sinh công cộng gian, Lý Tú cũng bừng tỉnh nhớ tới hắn chính là ở vệ sinh công cộng gian bên ngoài phát hiện Hoàng Tư Điềm:

"Ta chính là ở nơi đó tìm được rồi một cái khác hài tử, nhưng là ta lúc ấy hỏi nàng, nàng lại nói cũng không biết một cái khác hài tử ở đâu."

"Hiển nhiên, đứa bé kia nói lời nói dối, bởi vì video giám sát thượng ký lục thập phần rõ ràng, các nàng hai cái ở lúc ấy là cùng nhau đi vào.

Tình huống của ngươi ta đã hiểu biết, ta kêu ngươi lại đây nơi này mục đích, chính là muốn hiểu biết một chút về đứa bé kia sự tình."

"Các ngươi hoài nghi đứa bé kia sao?"

"Ta cũng không có nói như vậy, rốt cuộc một cái hài tử là rất khó cụ bị giết người Năng Lực."

Trung niên cảnh sát lắc lắc đầu, hiển nhiên dò hỏi nàng có quan hệ Hoàng Tư Điềm sự tình, cũng không phải bởi vì hoài nghi nàng.

"Đứa bé kia tính cách thực quái gở, là hôm trước mới bị đưa vào chúng ta nhà trẻ, tiến vào sau cùng ai cũng không nói lời nào, chính mình an vị ở góc, cho nàng điều chỗ ngồi nàng liền sẽ biểu hiện thực tối tăm.

Giữa trưa cũng không ăn căn tin chuẩn bị đồ ăn, hoa quả gì đó cũng không ăn.

Hài tử cha mẹ nói ta cũng chỉ gặp qua nàng mụ mụ, đồng dạng là một cái nhìn qua thực quái gở người, chúng ta không liêu quá quá nhiều."

"Hảo, ngươi hiện tại có thể rời đi, bất quá tại đây sự kiện không có trần ai lạc định phía trước, ngươi muốn tùy thời tiếp thu chúng ta gọi đến."

"Ta đã biết, ta nhất định sẽ phối hợp, nếu ngươi có kia hài tử tin tức, nhất định nhớ rõ cho ta biết."

"Sẽ."

Lý Tú vừa mới từ ghế trên đứng lên phải rời khỏi, liền thấy một người cảnh sát vội vội vàng vàng chạy tới, đối với trung niên cảnh sát hô:

"Không hảo đầu, vừa mới nhận được báo nguy, thành tựu office building nơi đó phát hiện có người trụy lâu."

Trung niên cảnh sát nghe xong sắc mặt đột biến, thậm chí liền áo khoác đều không có lấy, liền trực tiếp xông ra ngoài.

"Đêm nay 8 khi hứa, ở thành tựu office building đã xảy ra cùng nhau trụy lâu sự kiện, trụy lâu nguyên nhân không rõ, người chết vì ở vào office building ba tầng vui vẻ nhà trẻ Viên Trường..."

Hạ Thiên Kỳ vừa mới mở ra khách sạn TV, liền nhìn đến Bắc An hữu hạn đài truyền hình thượng, xuất hiện như vậy thứ nhất tin tức sự kiện. Hắn không cấm sửng sốt một chút, quay đầu đối đồng dạng đang nhìn TV Lãnh Nguyệt nói:

"Nói thật, ta ở Bắc An thị sinh sống lâu như vậy, vẫn là lần đầu tiên nghe nói có người nhảy lầu."

Đẩy ra sương mù dày đặc, giải khai cái bẫy động trời Cửu Tinh Bá Thể Quyết

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,605
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
482,846
chương 398: liên lụy

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian 0

Lãnh Nguyệt nghe xong không nói gì, nhưng thật ra ánh mắt vẫn luôn gắt gao nhìn chằm chằm TV màn hình, giống như là phát hiện cái gì dường như.

Thấy Lãnh Nguyệt nhìn chằm chằm TV màn hình phát ngốc, Hạ Thiên Kỳ tắc vươn một bàn tay ở Lãnh Nguyệt trước mặt quơ quơ:

"Uy? Lại không phải Cậu Bé Bọt Biển, ngươi đến nỗi xem đến như vậy đầu nhập sao?"

"Tra một tra này nhảy lấy đà lâu sự kiện."

Lãnh Nguyệt đem Hạ Thiên Kỳ ở chính mình trước mặt lắc lư bàn tay lấy ra, có chút đột nhiên nói.

"Như thế nào, ngươi hoài nghi này khởi sự kiện là khởi thần quái sự kiện?"

"Ta nhận thức cái kia vui vẻ nhà trẻ Viên Trường."

Lãnh Nguyệt ở ngắn ngủi trầm mặc sau thuyết minh làm Hạ Thiên Kỳ điều tra nguyên nhân.

"Ngươi nói nhảy lầu người kia ngươi nhận thức? Ngươi trước kia liền tới quá Bắc An?"

"Không có tới quá, bất quá nàng cùng sư phó của ta nhận thức, ta trong ấn tượng gặp qua nàng một lần."

"Hảo đi, bất quá ngươi cùng sư phó của ngươi không phải vẫn luôn ở tại núi sâu rừng già sao, như thế nào còn sẽ có bằng hữu?"

"Sư phó ngày thường luôn có đi ra ngoài, chỉ có ta hàng năm đãi ở đạo quan."

Lãnh Nguyệt có chút không cao hứng nhìn Hạ Thiên Kỳ liếc mắt một cái, Hạ Thiên Kỳ vội nói sang chuyện khác nói:

"Kia hành đi, đêm nay sẽ để lại cho cảnh sát điều tra lấy được bằng chứng, ngày mai chúng ta lại đi đồn công an hỏi rõ sự kiện đến tột cùng."

Lãnh Nguyệt đối này khởi sự kiện cảm thấy hứng thú, Hạ Thiên Kỳ đảo cũng không cảm thấy điều tra phiền toái, lại nói tiếp cái này vui vẻ nhà trẻ hắn giống như cũng nghe ai nói khởi quá, bất quá ấn tượng không thâm, hắn suy nghĩ hơn nửa ngày đều không có nhớ tới.

Nhị thiên sáng sớm, Hạ Thiên Kỳ còn ở mơ màng sắp ngủ thời điểm, liền nghe được chính mình di động vang lên lên.

Hắn có chút khó chịu đưa điện thoại di động từ bên gối cầm lấy tới, đương nhìn đến mặt trên điện báo người sau, hắn tắc lập tức trở nên tinh thần:

"Uy, lão ba, như thế nào sớm như vậy cho ta gọi điện thoại, có phải hay không trong nhà xảy ra chuyện gì?"

Hạ Thiên Kỳ lão ba ngày thường rất ít cho hắn gọi điện thoại, trừ phi hắn có rất trường một đoạn thời gian không có cùng trong nhà liên hệ, hắn lão ba mới có thể cố ý gọi điện thoại lại đây, hỏi một chút hắn gần nhất là ở vội cái gì, đến nỗi trò chuyện thường xuyên tắc tuyệt đối sẽ không vượt qua 5 phút.

Mà giống như bây giờ. Sáng sớm liền cho hắn đánh tới tình huống, từ nhỏ đến lớn còn chưa từng có phát sinh quá, cho nên Hạ Thiên Kỳ mới có thể cảm thấy là trong nhà đã xảy ra chuyện.

"Trong nhà nhưng thật ra không xảy ra chuyện gì, bất quá ta một cái thân thích đã xảy ra chuyện. Là ngươi gia gia một cái muội muội, hắn hiện tại không ở nhà, nếu ngươi Công ty gần nhất không vội nói, liền trở về cùng ta đi tham gia nàng lễ tang."

"Gia gia muội muội? Dì nãi? Ta như thế nào không biết có như vậy cá nhân."

"Ngươi cái này dì nãi ngày thường rất ít cùng ta lui tới, tồn tại thời điểm cùng ngươi gia gia có hiểu lầm. Khai cái nhà trẻ, ngươi khi còn nhỏ chính là ở đàng kia thượng học, ngươi hẳn là có ấn tượng mới đúng."

"Vui vẻ nhà trẻ?"

"Ân, chính là cái tên kia, nhoáng lên đều qua đi mau 20 năm."

Nghe hắn ba nói lên chuyện này, Hạ Thiên Kỳ mới bừng tỉnh suy nghĩ cẩn thận, trách không được chính mình sẽ cảm thấy vui vẻ nhà trẻ tên này rất quen thuộc, bởi vì hắn khi còn nhỏ chính là ở đàng kia thượng học, chẳng qua khi đó vui vẻ nhà trẻ còn không ở thành tựu office building thượng, mà là ở học phủ phố phụ cận.

Đến nỗi cái kia Viên Trường. Bởi vì thật sự là qua đi lâu lắm, cho nên hắn trong đầu cũng không có lưu lại quá nhiều ấn tượng, chỉ là mơ hồ nhớ rõ là một cái phi thường hòa ái nữ nhân.

"Hành, ta gần nhất vừa lúc cũng không có việc gì, này liền chuẩn bị chuẩn bị trở về."

Hạ Thiên Kỳ cũng không có đem chính mình còn ở Bắc An sự nói cho hắn ba ba, hắn ba ba cũng không có hỏi nhiều, ở xác định hắn sau khi trở về liền cắt đứt điện thoại.

Đưa điện thoại di động tùy tay đặt ở trên giường, Hạ Thiên Kỳ xoa xoa đôi mắt đã là hoàn toàn không có buồn ngủ, không thể không nói chuyện này thật sự là đuổi quá xảo, tối hôm qua hắn cùng Lãnh Nguyệt mới xác định lưu lại. Điều tra một chút này nhảy lấy đà lâu sự kiện, hôm nay sáng sớm liền nhận được hắn lão ba điện thoại, nói cái kia chết đi Viên Trường thế nhưng là hắn dì nãi.

Bất quá nói trở về, cứ việc chết người kia là hắn dì nãi. Nhưng là hắn trong lòng mặt cũng không có nhiều ít cảm giác, rốt cuộc bọn họ dĩ vãng giống như là người xa lạ giống nhau hiếm có giao thoa.

Nhưng là từ hắn ba ba cố ý cho hắn đánh cái điện thoại, làm hắn trở về điểm này thượng, lại không khó coi ra cái này chết dì nãi, ở hắn ba ba trong lòng địa vị vẫn là thực trọng.

"Thật đúng là xảo."

Hạ Thiên Kỳ ngoài miệng tự nói một câu, liền thấy ngủ ở hắn đối diện trên giường Lãnh Nguyệt. Cũng ở thời điểm này ngồi dậy, nghi hoặc hỏi hắn một câu:

"Cái gì xảo?"

"Cái kia ngươi tối hôm qua muốn điều tra nhảy lầu sự kiện a, chết cái kia Viên Trường vẫn là nhà ta thân thích, kêu nói ta phải quản nàng kêu dì nãi, ta ba mới vừa cho ta đánh quá điện thoại, nói làm ta không có gì sự nói trở về tham gia người kia lễ tang."

Hạ Thiên Kỳ nói xong không cấm cười cười, hiển nhiên là cảm thấy này nghiễm nhiên từ giúp Lãnh Nguyệt vội, biến thành chính hắn gia sự.

Lãnh Nguyệt nghe xong cũng không nói thêm gì, liền trực tiếp từ trên giường xuống dưới, nhìn dáng vẻ hiển nhiên là không tính toán ngủ.

Hai người rửa mặt xong từ khách sạn ra tới, Hạ Thiên Kỳ liền lái xe mang Lãnh Nguyệt đi trước bắc cương khu chợ sáng.

Bắc An bởi vì là cái tiểu thành thị, cho nên không có gì cảnh điểm linh tinh địa phương, duy nhất có thể lấy ra tay mang bằng hữu nếm thử hạ, chỉ sợ cũng chỉ có chợ sáng thượng ăn vặt.

Chợ sáng chính là một cái tiểu chợ, bên trong bán gì đó đều có, Hạ Thiên Kỳ đi học thời điểm tổng hội có mấy ngày cố ý dậy sớm, sau đó lại đây bên này ăn chút nhi bữa sáng.

Hạ Thiên Kỳ cũng không biết Lãnh Nguyệt nguyện ý ăn cái gì, cho nên hắn liền trực tiếp tìm cái bữa sáng quán ngồi xuống.

"Bánh quẩy, sữa đậu nành, đậu hủ não? Nhìn xem tới điểm nhi cái gì?" Bọn họ mới vừa ngồi xuống xuống dưới, quán chủ liền lập tức mang theo tươi cười đã đi tới.

"Tam căn bánh quẩy, một chén thêm đường sữa đậu nành."

Đối quán chủ nói xong, Hạ Thiên Kỳ liền nhìn về phía Lãnh Nguyệt nói:

"Ngươi ăn cái gì?"

"Bốn căn bánh quẩy." Lãnh Nguyệt nghĩ nghĩ nói.

"Ngươi làm ăn bánh quẩy?"

"Ân."

"Vậy được rồi, kia cho hắn lấy bốn căn bánh quẩy."

Hạ Thiên Kỳ cũng không khuyên Lãnh Nguyệt muốn chén sữa đậu nành hoặc là đậu hủ não uống, rốt cuộc bọn họ sinh hoạt thói quen bất đồng, giống như là hắn ở vào đại học thời điểm, mỗi lần cùng Tào Kim Hải đi ăn cơm, Tào Kim Hải ở lựa chọn món chính thời điểm đều sẽ tuyển màn thầu bánh bao cuộn chờ mì phở, chưa bao giờ ăn cơm. Mà hắn tắc hoàn toàn tương phản, nếu là không có cơm, chính là nhà này đồ ăn làm lại hảo đều sẽ không ăn.

Lão bản đem bánh quẩy cùng sữa đậu nành đi lên, Hạ Thiên Kỳ liền mặc kệ Lãnh Nguyệt ăn lên, Lãnh Nguyệt thử tính cắn một cái miệng nhỏ, lúc sau tắc làm Hạ Thiên Kỳ có chút buồn cười lộ ra vừa lòng chi sắc, đối với hắn gật gật đầu nói:

"Hương vị rất không tồi."

Một đốn vừa lòng bữa sáng thực mau liền ăn xong rồi, Hạ Thiên Kỳ cùng Lãnh Nguyệt theo sau lại ở chợ sáng thượng đi dạo, trong lúc, Lãnh Nguyệt cố ý tìm được mua phá thư thư quán, làm lão bản tìm hảo chút vốn có quan phong thuỷ thư tịch.

Bất quá hắn cũng chỉ là nhìn xem không mua, như là cũng không có tìm được làm chính mình vừa lòng thư giống nhau.

Rời đi thư quán, hướng tới xe đình vị trí đi đến, Hạ Thiên Kỳ nhịn không được đối Lãnh Nguyệt hỏi:

"Tại đây loại phá thư quán chẳng lẽ còn có thể đào đến Thuật Pháp bí tịch?"

"Có lẽ đi." Lãnh Nguyệt cũng như là không rõ ràng lắm lắc lắc đầu, này cũng lệnh Hạ Thiên Kỳ trong lòng mặt nhiều ít có chút vô ngữ.

Bạn đang nghe radio?
Dừng lại khoảng 2s, ghé vô ăn tô hủ tiếu các bạn ới. Ta Bán Hủ Tiếu Tại Dị Giới

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,605
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
482,846
chương 399: điều tra

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian 0

Buổi sáng 9 giờ nhiều, Hạ Thiên Kỳ cùng Lãnh Nguyệt liền đi tới Lệ Dương khu đồn công an.

Bởi vì bọn họ cũng không xác định này nhảy lấy đà lâu sự kiện hay không là thần quái sự kiện, cho nên dựa theo Hạ Thiên Kỳ ý tứ, hắn cùng Lãnh Nguyệt liền giả dạng làm phóng viên đi vào, nhưng mà Lãnh Nguyệt tiến vào sau tắc căn bản không quản nhiều như vậy, trực tiếp đối bên trong cảnh sát móc ra công tác chứng minh.

Cứ việc bị khấu trừ cái 1 điểm hoặc là 2 điểm Vinh Dự Điểm không tính nhiều, nhưng là này ở Hạ Thiên Kỳ trong mắt lại là hoàn toàn không cần thiết, rốt cuộc bọn họ tới nơi này mục đích, cũng chỉ là muốn đại khái rõ ràng này khởi trụy lâu sự kiện là chuyện như thế nào mà thôi, cái kia Viên Trường vì cái gì muốn nhảy lầu.

Theo Lãnh Nguyệt đưa ra hắn công tác chứng minh, Hạ Thiên Kỳ ở Lệ Dương khu đồn công an, lần thứ hai cảm nhận được một loại thượng cấp lãnh đạo tiến đến thị sát cảm giác, loại này đơn giản thô bạo phương thức, cũng đích xác muốn so với bọn hắn giả trang cái gì phóng viên phỏng vấn kia ống chèn dùng nhiều.

Bọn họ mới vừa tiến vào đồn công an thời điểm, Lệ Dương khu đồn công an Sở trưởng trình hải minh đang ở trong phòng hội nghị cấp mấy cái cảnh sát mở họp, đợi đến biết Hạ Thiên Kỳ bọn họ tiến đến sau, tắc vội vàng tạm dừng hội nghị đón ra tới.

Đãi trực tiếp đối trình hải nói rõ minh ý đồ đến sau, trình hải minh liền không e dè đem Hạ Thiên Kỳ cùng Lãnh Nguyệt mời vào trong phòng hội nghị, đãi đối bọn họ thân phận đơn giản đã làm giới thiệu sau, hắn tắc tiếp tục cấp thủ hạ cảnh sát nhóm mở họp:

"Này khởi đứa bé mất tích án là ở ngày hôm qua giữa trưa khi hứa phát sinh, chúng ta đã xem qua bao gồm thành tựu office building, cùng với chung quanh thương vòng ở bên trong sở hữu video giám sát.

Xác nhận mất tích đứa bé là ở giữa trưa 12 điểm 34 chia lìa khai thành tựu office building, với 12 điểm 40 phân tiến vào khoảng cách thành tựu office building, không sai biệt lắm có 500 mễ một gian vệ sinh công cộng gian.

Lúc ấy cùng đứa bé cùng nhau, còn có một cái khác đứa bé, hai gã đứa bé lại tiến vào vệ sinh công cộng gian sau, trong đó một đứa bé với 1 điểm 10 phân từ giữa đi ra, tiện đà bị ra tới sưu tầm ấu sư Lý Tú phát hiện, nhưng là mặt khác một đứa bé lại không có xuất hiện."

Hạ Thiên Kỳ vốn là tới được biết tối hôm qua trụy lâu sự kiện, kết quả làm hắn cùng Lãnh Nguyệt đều không có nghĩ đến chính là, này trong đó thế nhưng còn trộn lẫn tạp một cái đứa bé mất tích án.

Hơn nữa từ trình hải minh tự thuật xem, này khởi án kiện còn rất tà môn.

Hạ Thiên Kỳ cùng Lãnh Nguyệt mặc cho ai đều không có nói chuyện. Trình hải minh nhìn qua thực tiều tụy, thanh âm càng là có vẻ hữu khí vô lực, nhìn dáng vẻ như là cả một đêm đều không có ngủ quá.

"Vệ sinh công cộng gian chúng ta đã lặp lại kiểm tra quá, bên trong cũng không tồn tại cửa sau. Có thể nói là một cái tương đối phong bế không gian. Cho nên bình thường logic hạ, tiến vào trong đó đứa bé là không có khả năng tránh né theo dõi rời đi."

"Có thể hay không có thể là thông qua cửa sổ đi ra ngoài? Cameras tổng không có khả năng nhắm ngay WC cửa sổ đi."

Hạ Thiên Kỳ nghe đến đây, không khỏi đánh gãy trình hải minh hỏi một câu.

"Cái này chúng ta cũng có nghĩ đến quá, nhưng là vệ sinh công cộng gian chung quanh ghi hình chúng ta đều có xem qua, nếu đứa bé là thông qua cửa sổ bò ra buồng vệ sinh. Như vậy video giám sát lý nên có thể phát hiện nàng, trừ phi, nàng rời đi cửa sổ sau liền vẫn luôn đãi ở nơi đó không có di động.

Nhưng này hiển nhiên là không có khả năng, bởi vì chúng ta có lặp lại sưu tầm quá, căn bản không có tìm được về tên kia đứa bé tung tích."

Trình hải nói rõ xong không khỏi nhìn Hạ Thiên Kỳ liếc mắt một cái, thấy hắn không có đang nói chuyện sau, tắc tiếp tục nói:

"Mặt khác, đã bài trừ đây là cùng nhau có dự mưu dụ dỗ sự kiện.

Theo điều tra, ấu sư Lý Tú mỗi ngày giữa trưa đều sẽ ở thu đi không hộp cơm sau, ngắn ngủi rời đi bọn học sinh 3 phút tả hữu. Trong lúc nàng cũng không có cùng bất luận kẻ nào tiến hành quá thông qua. Bốn phía video giám sát ở đứa bé rời đi thành tựu office building sau, cũng không có phác bắt được bất luận cái gì khả nghi nhân viên, cũng là khả nghi chiếc xe.

Vui vẻ nhà trẻ kiến viên hai mươi năm, đây là duy nhất phát sinh cùng nhau đứa bé lạc đường sự kiện."

Trình hải nói rõ xong, liền nhìn về phía ngồi ở trên chỗ ngồi một chúng cảnh sát, hỏi:

"Các ngươi ai còn có bổ sung sao?"

Cảnh sát nhóm sôi nổi lắc đầu, trình hải minh hướng về phía Hạ Thiên Kỳ cùng Lãnh Nguyệt cười khổ một tiếng, liền cũng ngồi xuống bậc lửa căn thuốc lá trừu lên.

"Đem các ngươi đạo ra tới video giám sát phóng cho chúng ta nhìn xem."

Hạ Thiên Kỳ đảo khách thành chủ, trực tiếp đối cảnh sát nhóm phân phó nói.

Cảnh sát nhóm theo bản năng nhìn mắt đang ở hút thuốc trình hải minh, đợi đến đến hắn sau khi cho phép. Liền thấy một người cao gầy cảnh sát đứng lên, đi đến một bên đặt laptop trước bàn, bắt đầu ở trên máy tính bận việc lên.

Thực mau, hình chiếu trên màn hình liền xuất hiện lúc ấy video giám sát.

Dùng không sai biệt lắm hơn nửa giờ thời gian. Hạ Thiên Kỳ cùng Lãnh Nguyệt mới đưa cảnh sát lấy ra đạo ra video giám sát xem xong, trên thực tế giống như là trình hải minh vừa mới nói tự thuật như vậy, này khởi sự kiện nhìn như là đứa bé lạc đường sự kiện, kỳ thật còn lại là triệt triệt để để mất tích án.

Bởi vì cái kia đi vào vệ sinh công cộng gian đứa bé, giống như là từ nhân gian chưng phát rồi giống nhau, không còn có ra tới quá.

Đương nhiên. Cảnh sát mặt ủ mày chau, không biết nên như thế nào điều tra sự tình, tắc đúng là Hạ Thiên Kỳ bọn họ sở am hiểu.

Ở Hạ Thiên Kỳ xem ra, nếu cái kia tiểu nữ hài thật sự giống chưng phát rồi giống nhau, nói không thấy đã không thấy tăm hơi nói, như vậy này khởi sự kiện tính chất liền rất đáng giá bọn họ suy xét.

"Các ngươi có cẩn thận kiểm tra quá kia gian vệ sinh công cộng gian sao? Tỷ như hay không có phát hiện vết máu, cũng là chút có thể là cái kia mất tích tiểu nữ hài sở lưu lại dấu vết."

"Có cẩn thận kiểm tra quá, phát hiện một ít trên quần áo vải dệt, cùng với chút ít vết máu."

Tên kia cao gầy cảnh sát lúc này trả lời nói.

"Báo cáo ra tới sao?"

Trình hải minh lúc này cũng hỏi kia cảnh sát một câu.

"Còn không có, bất quá hẳn là nhanh."

Tên này cao gầy cảnh sát mới vừa nói xong, liền nghe giảng nghị thất môn bị gõ vang, tiếp theo liền thấy một người cảnh sát đẩy cửa tiến vào, đem một văn kiện túi đưa cho trình hải minh:

"Ra kết quả, tàn lưu ở buồng vệ sinh trên vách tường máu xác thật là cái kia tiểu nữ hài."

"Ân, ngươi đi ra ngoài đi."

Trình hải minh gật gật đầu, liền đi tới đem trong tay kia phân báo cáo giao cho Hạ Thiên Kỳ, Hạ Thiên Kỳ đại khái nhìn thoáng qua, trong lòng mặt tắc đã đoán tám chín phần mười.

Này khởi giấu ở trụy lâu sự kiện sau lưng đứa bé mất tích án, hẳn là chính là cùng nhau thần quái sự kiện.

"Ngươi thấy thế nào?"

Hạ Thiên Kỳ đem trên tay báo cáo đặt ở trên bàn, nhìn không ngừng vuốt ve huyệt Thái Dương trình hải minh.

"Cứ việc ta tưởng không rõ là chuyện như thế nào, nhưng là đứa bé kia hơn phân nửa là dữ nhiều lành ít."

Nói xong, trình hải minh tắc ngẩng đầu lên, đối với chính nhìn về phía hắn một chúng cảnh sát phân phó nói:

"Vương tường, ngươi mang lên vài người đi kia gian vệ sinh công cộng gian, nhìn xem có không ở bình nước tiểu tìm được cái gì."

Vài tên cảnh sát ở nhận được trình hải minh hạ nhiệm vụ sau, tắc sôi nổi cầm đồ vật rời đi phòng họp, trong phòng hội nghị cũng chỉ dư lại bao gồm trình Minh Hải ở bên trong ba người.

"Cái kia lúc sau đi ra tiểu nữ hài, các ngươi có điều tra quá không có?"

Hạ Thiên Kỳ lúc này đi tới trình hải minh bên người, có chút hoài nghi hỏi.

Đẩy ra sương mù dày đặc, giải khai cái bẫy động trời Cửu Tinh Bá Thể Quyết

 
Bình luận
Top Bottom