Chào mừng bạn đến với Diễn Đàn Truyện!

Để có thể sử dụng đầy đủ chức năng Diễn Đàn Truyện, vui lòng bạn Đăng Nhập. Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với Diễn Đàn Truyện, vui lòng Đăng Ký. Việc Đăng Ký là hoàn toàn miễn phí.

Đăng Ký!
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,701
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
484,322
300 (21).jpg

Ác Linh Quốc Gia
Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian
Tình trạng: Đã hoàn thành

--- ✔ ---


Kế 《 Khủng Bố Lệnh Truy Nã 》《 Cực Cụ Khủng Bố 》 sau, Nhất Tiếu đệ tam quyển thần quái tiểu thuyết 《 Ác Linh Quốc Gia 》

Hạ Thiên Kỳ nơi công ty, là một nhà ở thời gian thử việc khi, liền có thể được đến lương tháng 2 vạn, xứng đưa xe Audi, cũng tặng lấy biệt thự làm ký túc xá thần bí công ty.

Vốn tưởng rằng gia nhập nhà này công ty, sẽ làm hắn nhân sinh vận khí đổi thay, nhưng thực mau hắn liền phát hiện, sự tình chân tướng cũng không phải hắn tưởng tượng như vậy.

Quỷ dị ly kỳ việc lạ liên tiếp phát sinh, một đám bí ẩn lần lượt trồi lên mặt nước.

Đương Hạ Thiên Kỳ phát giác thời điểm, hắn sở lựa chọn lộ đã là vô pháp quay đầu lại.

Sinh hoặc tử? Ở kia xa xôi không biết, hắn chỉ có thể không có lựa chọn nào khác đi xuống đi.

PS: Kỳ thật, đây là một cái tham sống sợ chết tiểu nhân vật, ở khủng bố kinh tủng nhân sinh trung, sáng lên nóng lên, các loại nghịch tập, trưởng thành lột xác chuyện xưa. Phi tiểu bạch, nhân phẩm cam đoan.

Sách mới 《 Khủng Hoảng Thế Giới 》 đang ở đổi mới trung, cầu nhiều hơn duy trì!

-----------------
 
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,701
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
484,322
Chương 1: Phần thứ nhất công tác - Quyển 1

Quyển 1

Chương 1: Phần thứ nhất công tác

"Thời gian thử việc lương tháng 2 vạn , trả lại cho xứng một máy Audi A 6 ..."


"2 vạn lương tháng ..."

"Audi A 6 ..."

Cho đến ngồi vào trong xe , Hạ Thiên Kỳ đều không có từ trước trong vui mừng hoãn quá thần lai .


Trước đây không lâu , hắn vừa mới thông qua được một cái công ty lớn trước mặt thử , cũng ký xuống một phần tiền lương cao thời gian thử việc hợp đồng .


Sở dĩ xưng là tiền lương cao , bởi vì gần như chỉ ở thời gian thử việc thì có 2 vạn lương tháng có thể cầm , hơn nữa trả lại cho xứng cái Audi đang ngồi giá .


Loại này từ thiện đãi ngộ , đối với một cái mới vừa vặn đại tam [ĐH năm 3] tốt nghiệp , ngay cả nửa chút kinh nghiệm làm việc đều không có Hạ Thiên Kỳ mà nói , không khác là trúng 500 vạn giải thưởng lớn .


Nói không khoa trương , như loại này vui như lên trời - hảo sự , hắn mà ngay cả nằm mơ đều không nằm mơ thấy qua .


"Như vậy đã ký kết công tác hợp đồng , vậy bây giờ đi thực hiện chức trách của ngươi đi."


Đang định Hạ Thiên Kỳ còn muốn lại tiếp tục dư vị thời điểm , bên người , đột nhiên vang lên một cái hơi có chút thanh âm trầm thấp .


Hạ Thiên Kỳ từ trước trong vui mừng tỉnh lại , lúc này mới chợt hiểu nhớ tới ngồi trên xe cũng không chỉ có mình , còn có một khoảng bốn mươi tuổi đại thúc .


Cái này đại thúc liền là trước kia phụ trách cho hắn diện thí đấy, bất quá từ đầu đến cuối lời nói cũng rất ít , hơn nữa còn biểu hiện rất không kiên nhẫn , cấp Hạ Thiên Kỳ một loại qua loa cho xong cảm giác .


Trên thực tế đại thúc tuổi trung niên cũng rất qua loa , bởi vì hắn ngay cả thời gian thử việc hợp đồng cũng ký , vậy mà ... Lại hoàn toàn không biết đây là nhà công ty gì , công tác của mình chức trách vậy là cái gì .


Nói đơn giản... Chính là hắn trước khi hi lý hồ đồ liền ký hợp đồng .


Mặc dù như thế , Hạ Thiên Kỳ nhưng cũng không như thế nào lo lắng đây là một nhà lừa gạt công ty con , bởi vì này nhà công ty ở vào hoàng kim văn phòng thượng .


Nếu như không phải hợp pháp kinh doanh công ty lớn , ở ZF(Chính phủ) bên kia có quan hệ , là căn bản không có tư cách vào ở hoàng kim văn phòng đấy, huống chi này nhà công ty còn bá đạo độc chiếm tầng ba , cái này hơn có thể hiển lộ rõ ràng thực lực .


Bằng không liền là đối phương cho hắn tân thù đãi ngộ dù cho , hắn cũng đoạn sẽ không thảo suất ký hợp đồng đấy, dù sao bây giờ bán hàng đa cấp tên lường gạt nhiều như vậy .


Không nghỉ mát ngày kỳ kỳ thật cũng rất muốn hỏi kia cái đại thúc tuổi trung niên một câu , hắn đến cùng nhìn trúng mình nơi nào?


Hắn nhớ rất rõ ràng , lúc trước diện thí thời điểm , đại thúc tuổi trung niên lại không thấy hỏi hắn đến từ kia trường đại học , cũng không có hỏi hắn học là một loại kia chuyên nghiệp , thậm chí ngay cả hứng thú yêu thích cũng không hỏi .


Cũng chỉ là hiếm thấy hỏi hắn một câu , lá gan có đủ hay không lớn, có thể hay không sợ quỷ .


"Cái đó ... Thực hiện chức trách cũng là không có vấn đề , nhưng là ... Ngươi còn không có nói với ta , chức trách của ta là cái gì chứ ."


Hạ Thiên Kỳ quay đầu nhìn về phía ngồi ở vị trí kế bên tài xế đại thúc tuổi trung niên , hai cánh tay thấp thỏm gõ nhẹ tay lái .


"Chức trách của ngươi chính là nghe theo an bài của công ty , hoàn thành mình trước nhiệm vụ . Tường tận đấy, chờ ngươi có thể qua thời gian thử việc rồi nói sau , nếu không nói cũng cũng là vô ích ."


Đại thúc tuổi trung niên như cũ là giọng nói không kiên nhẫn , bất quá lúc này đây Hạ Thiên Kỳ cũng không có nhẫn hắn , nói thẳng nói:


"Có thể ngươi cái gì đều không nói với ta , ta đây cũng không có biện pháp công tác ah !"


Cho dù Hạ Thiên Kỳ có chút nóng nảy , nhưng là đại thúc tuổi trung niên thái độ lại không có bất kỳ đổi mới , liền thấy hắn giơ tay chỉ hướng tiền phương , chỉ huy nói:


"Đi thôi , đi trước bình an phố số 34 , Hâm Hoa kể chuyện điếm ..."


Hâm Hoa kể chuyện điếm là Phước Bình thành phố lớn nhất tiệm sách , cao thấp cộng lại cùng sở hữu sáu tầng , có thể nói chỉ cần là trên thị trường có sách , ở chỗ này liền cũng có thể mua được .


Khi Hạ Thiên Kỳ chở đại thúc tuổi trung niên lúc đến nơi này , Tân Hoa kể chuyện điếm đã dẹp tiệm rồi.


Tân Hoa kể chuyện điếm chỉ ở buổi sáng 9 giờ tới buổi chiều 6 điểm đang lúc buôn bán , mà bây giờ thì thôi trải qua buổi tối hơn 7 giờ rồi, không biết bọn hắn còn tới nơi này làm gì .


"Xuống xe ."

Chờ Hạ Thiên Kỳ Cầm xe dừng tốt về sau, đại thúc tuổi trung niên liền dẫn đầu mở cửa xe xuống xe . Hạ Thiên Kỳ cho dù trong nội tâm nghi ngờ , nhưng vẫn là nghe lời đi theo .


Vừa xuống xe , nhớp nhúa nhiệt khí nhất thời kéo đi lên , phảng phất liền hô hút cũng trở nên khó khăn:


"Khí trời chết tiệt này , cũng mau vượt qua nhà tắm hơi phòng !"


Hạ Thiên Kỳ ngoài miệng lầm bầm một câu , đi theo đại thúc tuổi trung niên mau đi vài bước đi tới tiệm sách trước cổng chính . Vậy mà để cho Hạ Thiên Kỳ cảm giác kỳ quái chính là , cả tòa tiệm sách cao ốc tất cả ở bên trong bị rèm cửa sổ ngăn che cực kỳ chặt chẽ , nhìn về phía trên lại cho người ta vài phần cảm giác âm trầm .


"Bên trong đang sửa chữa sao? Hoặc là nói , ta phụ trách giám sát?"


Hạ Thiên Kỳ không xác định nhìn bên cạnh đại thúc tuổi trung niên .


Đại thúc tuổi trung niên cũng không trả lời...ngay Hạ Thiên Kỳ , mà là từ trong túi tiền xuất ra một cái chìa khóa ném cho hắn , trả lời nói:


"Tương lai một thời gian ngắn ngươi cũng lại ở chỗ này công tác , còn phải ở chỗ này công tác bao lâu , quyết định bởi với chính ngươi .


Công tác của ngươi nội dung rất đơn giản , chính là mỗi lúc trời tối ở lại trong tiệm sách trực ban , buổi sáng mở cái của , buổi tối quan cửa là được rồi ."


"Để cho ta làm sách báo nhân viên quản lý? Không đúng , đây gọi là gõ mõ cầm canh đấy."


Cho dù việc này nghe tương đối đơn giản , hắn cũng hoàn toàn có thể đảm nhiệm , nhưng là , trong lòng của hắn nhưng lại không khỏi 1 vạn cái không muốn , thì dường như ... Đáp ứng tiến vào cái này hiệu sách công tác , sẽ rơi xuống địa ngục đồng dạng .


Chỉ là hắn không còn lựa chọn nào khác , cũng không thể nói hắn ngay cả loại này gõ mõ cầm canh việc cần làm cũng không làm được đi.


"Được rồi , dù sao nghe lời ngươi là được rồi , ngươi nói cái gì thì làm cái đó . Nhưng là ta còn ..."


"Ta biết ngươi muốn hỏi cái gì ." Đại thúc tuổi trung niên phảng phất xem thấu Hạ Thiên Kỳ tâm tư , phất tay đã cắt đứt hắn:


"Hết thảy chờ ngươi qua thời gian thử việc nói sau ."


"Vậy ta thời gian thử việc là bao lâu? Cái này ngươi dù sao cũng nên cùng ta nói đi !" Hạ Thiên Kỳ đã sắp muốn nhịn không được mắng chửi người rồi.


"Đợi ta thông báo đi, lúc nào ta thông báo ngươi chuyển chánh , như vậy ngươi đã vượt qua thời gian thử việc ..."


Sau 5 phút , đại thúc tuổi trung niên đã đi ra , Cầm Hạ Thiên Kỳ mình lưu tại nơi này .


Hạ Thiên Kỳ nhìn nhìn trước mặt tiệm sách cao ốc , lại nhìn một chút đứng ở cách đó không xa phố cạnh xe Audi , trên mặt hắn vẻ mặt thoáng chốc trở nên phức tạp .


Bất quá rất nhanh , Hạ Thiên Kỳ liền lại khôi phục bình thường sắc , bởi vì hắn cảm thấy loại chuyện này căn bản không cần phải đi lo lắng cái gì . Phản đang lái xe qua trước khi đến , hắn cũng đã cùng mấy cái quan hệ không tệ đồng học thông qua tức giận , chỉ cần hắn vượt qua 24 giờ không có liên lạc bọn hắn , liền lập tức báo động .


Đương nhiên rồi, có liên quan hắn tân tư phúc chuyện lợi , hắn vẫn cố ý lựa chọn giấu giếm .


Bởi vì loại chuyện này coi như là với hắn đồng học nói cũng sẽ không có người tin tưởng , chỉ sẽ cảm thấy hắn 1000% vạn bị người lừa .


Về sau , Hạ Thiên Kỳ lại đang phụ cận đi lòng vòng , ở cửa hàng giá rẻ trong mua chút linh thực cùng thức uống , cái này mới một lần nữa về tới Hâm Hoa kể chuyện điếm .


Dùng đại thúc tuổi trung niên giao cho hắn cái chìa khóa , Hạ Thiên Kỳ thử nhiều lần mới mở ra tiệm sách khóa cửa , tiếp theo lòng có bất an đi vào .


Trong tiệm sách đen như mực , bởi vì có rèm cửa sổ ngăn che quan hệ , cho nên gật liên tục mà đèn đường ánh sáng đều không có , toàn bộ một đưa tay không thấy được năm ngón hoàn cảnh .


Cũng may là Hạ Thiên Kỳ từ nhỏ lá gan liền so sánh người bình thường lớn, cho nên đối với hắc ám hoàn cảnh cũng còn có vài phần sức chống cự , không đến mức bị dọa đến không dời nổi bước chân .


Mở ra điện thoại di động đèn pin , Hạ Thiên Kỳ có chút phí sức tướng môn khóa khóa kỹ , dù sao bên trong có nhiều như vậy sách ở , nếu là ném đi thiếu đi khẳng định cũng là trách nhiệm của hắn .


Đợi làm xong đây hết thảy về sau, Hạ Thiên Kỳ cũng không có lại tiến vào trong đi , vòng vo cái ngoặt , gần đây đi tới một cái cửa sổ sát đất trước, ý định trước ngồi ở chỗ nầy ăn chút đồ vật .


Chỉ là , không đợi hắn Cầm mang theo túi nhựa buông , trong tai liền đột nhiên truyền vào một chuỗi nhỏ nhẹ tiếng bước chân của .


"là ai !!!"

Cái này tiếng bước chân trực tiếp Cầm Hạ Thiên Kỳ sợ đến một kích linh , dù sao lúc trước hắn vẫn luôn cho rằng nơi này chỉ có chính hắn .


Vậy mà lúc này giờ phút này , nơi này lại phảng phất lại lăng không đột nhiên nhiều ra một người ra, trọng điểm là, người này rất khó nói không phải là ăn trộm .


"Sớm không tiến vào trộm muộn không tiến vào trộm , hết lần này tới lần khác chờ ta đi vào nơi này trực ban trộm ! Thật con mẹ nó khí nhân !"


Nghĩ như vậy , Hạ Thiên Kỳ trong nội tâm nhất thời thoát ra một cỗ lửa ra, bất quá hắn đương nhiên sẽ không mạo muội cùng đối phương khứ bính mệnh , không nói trước liều đến qua không đấu lại , vạn nhất là hắn lo lắng sai lầm rồi , đối phương không phải ăn trộm đâu này?


Nhưng bất kể nói thế nào , lý do an toàn hay là trước cấp đại thúc tuổi trung niên gọi điện thoại nói sau , thuận tiện cũng chấn nhiếp thoáng một phát người kia .


Chỉ là để cho Hạ Thiên Kỳ tính sai chính là , điện thoại di động của hắn ở trong tiệm sách một ô tín hiệu đều không có , cũng chỉ có thể gọi điện thoại báo cảnh sát .


"Chắc có lẽ không là trong tiệm sách nhân viên công tác đi, bằng không thì vì cái gì không bật đèn , ngược lại lén lén lút lút tiếp cận ta?"


Nghĩ như vậy , Hạ Thiên Kỳ quả quyết bấm điện thoại báo cảnh sát , vậy mà , chỉ vang một tiếng điện thoại di động của hắn lại đột nhiên tắt điện thoại .


"Cmn , thật là gặp quỷ rồi !"

Điện thoại đột nhiên tắt máy , để cho Hạ Thiên Kỳ là triệt để sợ hãi , vạn nhất đối phương trong tay có dao găm.


Càng nghĩ như vậy Hạ Thiên Kỳ hai cái đùi liền càng mềm , cũng không dám nữa đợi tại nguyên chỗ , vội vàng dựa vào cảm giác hướng sách cửa tiệm chạy đi , muốn mở khóa chạy ra khỏi tiệm sách .


Vậy mà , bởi vì sao cũng nhìn không thấy , cho nên đang chạy trong quá trình , Hạ Thiên Kỳ còn xui xẻo đâm vào trên giá sách , trực tiếp bị đâm cho đầu hắn choáng váng hoa mắt , kêu thảm một tiếng té xuống đất .


Chỉ có điều sau lưng kia như có như không tiếng bước chân , nhưng lại không có chút nào biến mất ý tứ , ngược lại là giống như ở gia tốc đồng dạng , tần số càng lúc càng nhanh ...


Cho đến ... Có chút ánh đèn chói mắt đột nhiên ở trong tiệm sách phát sáng lên .


Bởi vì đã thích ứng trước đây hắc ám , cho nên Hạ Thiên Kỳ nhất thời bị đâm phải mắt mở không ra , thân thể của hắn xuất phát từ bản năng phải tựa vào một mặt phải trên giá sách , để tránh bị người từ phía sau đánh lén .


Chóng mặt cảm giác rất nhanh liền biến mất rồi, Hạ Thiên Kỳ cũng lần nữa khôi phục thị giác , đón lấy , một cái cùng hắn không chênh lệch nhiều thanh niên ánh liền vào trong tầm mắt của hắn .


Thanh niên mặc một bộ có chút tàn phá quần áo lao động , mặt mũi mang theo vài phần âm úc , nhìn Hạ Thiên Kỳ không nói một lời .


"Ngươi là ai à? Ở trong tiệm sách làm gì !"


Khi thấy rõ bộ dáng của đối phương về sau, Hạ Thiên Kỳ liền đối với lớn tiếng khiển trách hỏi.


"Ngươi là mới tới trực ban hay sao?"

Thanh niên cũng là không có Hạ Thiên Kỳ như vậy khẩn trương , thời điểm này đáp phi sở vấn đã mở miệng .


"Đúng, đúng ah ." Hạ Thiên Kỳ có chút kinh ngạc nhẹ gật đầu , lại hỏi:


"Ngươi là ai à?"

"Cùng ngươi không sai biệt lắm , ta là nơi này sách báo nhân viên quản lý ." Thanh niên chậm rãi nói .


"Ngươi thật đúng là làm ta sợ muốn chết , ta trước khi còn tưởng rằng là ăn trộm! Làm sao ngươi cũng không mở đèn đâu này?"


"Vừa mới đứt cầu dao rồi, cho nên ta mới đi một chuyến tổng áp bên kia , sau đó nghe đến bên này có động tĩnh sẽ trở lại rồi, ta còn tưởng rằng là ăn trộm ."


Thanh niên trả lời coi như là hiểu Hạ Thiên Kỳ trước khúc mắc , hắn sở dĩ ở sau khi đi vào không có mở đèn , cũng không phải hắn không nghĩ thông , mà là hắn căn bản cũng không biết chốt mở tại nơi nào .


Lại không yên lòng nhìn thoáng qua thanh niên công tác chứng minh , xác định không có vấn đề gì về sau, Hạ Thiên Kỳ mới xem như triệt để đối với thanh niên giải trừ phòng bị , tất lại bất kể như thế nào , nhiều người trò chuyện luôn tốt .


Bất quá ở tiếp xúc ngắn ngủi về sau, Hạ Thiên Kỳ lại phát hiện thanh niên cũng không phải một nguyện ý nhiều người nói chuyện , cho nên hắn phí hết cả buổi sức lực , mới từ thanh niên trong miệng hỏi một ít về cá nhân của hắn tình huống .


Thanh niên gọi là Trương Tiểu Thuận , từ lúc tốt nghiệp đại học vẫn ở chỗ này , bởi vì phụ cận tiền mướn thật sự rất cao , bản thân vừa rồi không có bạn gái , cho nên hắn liền dứt khoát ở tại tiệm sách rồi. Như vậy vừa thuận tiện quản lý sách báo , lại tiết kiệm một số không rẻ chi tiêu .


Bởi vì Trương Tiểu Thuận không muốn nói nhiều , cho nên Hạ Thiên Kỳ cũng lười sẽ tìm đề tài , lại nói tiếp hắn hôm nay đụng phải hẳn là loại này cả buổi nghẹn không đi ra một cái cái rắm người.


Từ kia cái đại thúc tuổi trung niên bắt đầu , lại đến cái này Trương Tiểu Thuận , đều làm hắn cảm thấy phiền não .


Tự mình đi tới trước cửa sổ , Hạ Thiên Kỳ từ trong túi nhựa xuất ra một cái bánh bao cùng một hộp sữa , nghĩ nghĩ , hắn lại cấp Trương Tiểu Thuận ném qua đi một chai nước uống , nhưng Trương Tiểu Thuận lại ngay cả nhìn cũng chưa từng nhìn hắn liếc .


"Đjxmm~, cả đám đều mẹ nó bựa như vậy !"


Trong nội tâm mắng Trương Tiểu Thuận một câu , nhưng ngoài miệng Hạ Thiên Kỳ lại cố nén cũng không có phát tác . Hắn thử đè lên nút mở máy (power button) , phát hiện điện thoại vô luận như thế nào cũng mở không ra , không khỏi đối với Trương Tiểu Thuận hỏi


"Nơi này có có thể nạp điện địa phương sao?"


"Lầu hai có phòng nghỉ ngơi có thể nạp điện , bên trong có máy nạp điện ."


Trương Tiểu Thuận chỉ chỉ lầu hai , trả lời vô cùng đơn giản .


Hạ Thiên Kỳ nhìn Trương Tiểu Thuận liếc , miệng bất động thanh sắc hếch lên , sau đó đến gần hắn nói:


"Vậy ta đi lên trước sung một lát điện , trong chốc lát tại hạ."


Nói xong , cũng không quản Trương Tiểu Thuận có đáp ứng hay không , Hạ Thiên Kỳ trực tiếp lướt qua hắn , bước nhanh đi về phía đầu bậc thang .

Đẩy ra sương mù dày đặc, giải khai cái bẫy động trời Cửu Tinh Bá Thể Quyết

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,701
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
484,322
Chương 2: Thi thể

Chương 2: Thi thể ( cầu sưu tầm )

Hạ Thiên Kỳ trước kia không ít tới nơi này mua sách , cho nên đối với Hâm Hoa kể chuyện điếm có thể nói là quen việc dễ làm , rất nhanh liền lên tới lầu hai .


Đi lên sau hắn liền gần đây tìm cái phòng nghỉ ngơi đi vào , còn phải hay là không Trương Tiểu Thuận nói cái gian phòng kia hắn cũng không rõ ràng rồi. Tả hữu hắn tùy thân mang theo điện thoại máy nạp điện đâu rồi, liền chỉ là muốn tìm chọc vào đứng hàng chen vào mà thôi .


Phòng nghỉ ngơi danh như ý nghĩa , là chuyên môn cung cấp cấp tiệm sách công nhân nghỉ ngơi , cho dù không lớn , nhưng mà bên trong lại đều đủ .


Hạ Thiên Kỳ ngạc nhiên phát hiện lại còn có một cái giường một người ngủ , hơn nữa chọc vào đứng hàng ngay tại bên giường vị trí , vừa vặn có thể làm cho hắn nằm ở trên giường chơi điện thoại .


Hạ Thiên Kỳ cũng không để ý nhiều như vậy , đợi cắm lên điện thoại máy nạp điện về sau, hắn liền trực tiếp nằm tựa vào trên giường .


Thử thử , điện thoại như trước mở không ra cơ , không biết là bởi vì điện lực toàn bộ hao hết , hay là nói ... Nó đã hư mất .


Hạ Thiên Kỳ vốn định cấp cha mẹ của hắn gọi điện thoại đấy, đưa hắn tìm được công tác tin tức tốt nói cho bọn hắn biết để cho bọn họ yên tâm . Bởi vì kể từ hắn đại tam [ĐH năm 3] tốt nghiệp đến nay , cha mẹ của hắn sẽ không ít quan tâm hắn chuyện công việc , trong lúc vô hình cũng cho hắn rất lớn áp lực .


Dù sao bây giờ sinh viên tỉ lệ việc làm cùng thất nghiệp tỷ số bày ở đàng kia , ngay cả những đại học danh tiếng đó đặc (biệt) đứa bé được nuôi dưỡng tốt đều có không tìm được việc làm đấy, chớ nói chi là loại người như hắn bình thường sinh viên đại học rồi.


Đương nhiên rồi, hắn cũng có chuẩn bị cho trường hợp xấu nhất , nếu là thật sự không tìm được việc làm , hắn hãy cùng gia gia của hắn học làm âm dương tiên sinh .


Bất kể phải hay là không gạt người , lúc đầu một hồi việc tang lễ xuống , ít nhất ít nhất cũng có thể mò cái 500 - 600 , hơn nữa người khác còn phải bắt ngươi làm gia tựa như cung , nói gì là gì . Gia gia của hắn từ nhỏ đã khen hắn có làm cái này được tiềm chất , nếu không phải cha mẹ của hắn sống chết không đồng ý , hắn bây giờ không đúng cũng thanh danh tại ngoại rồi.


Cũng may là loại này hỏng bét tình huống cũng không có phát sinh , chẳng những không có phát sinh không nói , hắn càng là đã tìm được một cái vừa lòng đẹp ý công tác .


Chờ mấy ngày nữa hắn mở ra (lái) Audi về nhà , cha mẹ của hắn thấy sau nhất định sẽ kinh ngạc không ngậm miệng được .


"Chuyện này chỉ là ngẫm lại liền thoải mái bó tay rồi , không được , tạm thời không thể cùng bọn hắn nói , phải giữ lại cho bọn hắn cái kinh hỉ ."


Hạ Thiên Kỳ khuôn mặt lộ ra tiện hề hề nụ cười , trong lòng cũng hạ quyết tâm muốn hảo hảo cố gắng công tác , tranh thủ sớm ngày chuyển chánh .


Nhưng có một chút hắn nhưng lại không phải không thừa nhận , cái kia chính là này nhà công ty tương đối thần bí .


Trên web cũng không có về này nhà công ty nửa chút tin tức , kỳ thật cẩn thận hồi tưởng lại , hắn cũng không nhớ rõ mình có cho bọn hắn quăng qua giản lịch . ( ở trên web cũng không lục ra được tin tức , tự nhiên không cách nào quăng giản lịch . )


Còn có cho hắn diện thí chính là cái kia đại thúc tuổi trung niên , cũng hoàn toàn không có nửa điểm mà chuyên nghiệp tính đáng nói , còn nữa nói , cũng sẽ không có công ty đó sẽ não tàn đến mỗi tháng cho người ta 2 vạn khối , cũng chỉ là cho tiệm sách gõ mõ cầm canh chứ?


"Chẳng lẽ lại trong lúc này còn có cái gì không thể cho ai biết âm mưu?"


Nghĩ được như vậy , Hạ Thiên Kỳ dùng sức lắc đầu , thầm nghĩ binh đến tướng chắn, nước đến đất chặn , nếu là gật liên tục mà thừa gánh phong hiểm dũng khí đều không có , chỉ sợ cả đời chỉ sợ cũng tựu như vậy rồi.


Dưới mắt xã hội này liền là như thế thực tế , gan lớn ăn no đấy, gan nhỏ chết đói đấy.


"Không muốn , ngủ !"

Hạ Thiên Kỳ quyết định trước một lát thôi , về sau tái hạ đi đổi Trương Tiểu Thuận , dù sao yêu cầu buổi tối ở chỗ này trực ban chính là hắn , đương nhiên , đại thúc tuổi trung niên cũng không có quy định hắn không thể ngủ được .


Liền chỉ nói là buổi tối trực ban , ban ngày mở cái của thì tốt rồi .


Đứng lên Cầm phòng nghỉ ngơi cửa khóa ngược lại , nằm ở trên giường Hạ Thiên Kỳ còng xuống thành một đoàn , rất nhanh liền ngủ rồi .


Ngủ không biết bao lâu , Hạ Thiên Kỳ bị một cỗ mãnh liệt buồn đái nghẹn tỉnh , hắn theo bản năng muốn cầm điện thoại di động lên mắt nhìn thời gian , nhưng ngay sau đó hắn giật mình phát hiện cái gì .


Đầu đột ngột ngoặt về phía cạnh cửa !


Cửa phòng nghỉ ngơi ... Lại không biết lúc nào được mở ra !


Lộ ra một cái ước chừng bảy tám cm khe hở , không ngừng hướng vào phía trong thấm vào ngoại giới hắc ám .


Ở Hạ Thiên Kỳ suy nghĩ , bên ngoài đèn phòng khách hẳn là bị Trương Tiểu Thuận cấp tắt đi , bằng không thì hắn không có khả năng cái gì cũng nhìn không tới .


"Trương Tiểu Thuận? Là ngươi sao?"

Hạ Thiên Kỳ đột nhiên có loại bị người theo dõi cảm giác , loại cảm giác này cũng làm cho hắn rất không thoải mái .


Nín hơi đợi trong chốc lát , Hạ Thiên Kỳ phát hiện ngoài cửa cũng không có bất kỳ tiếng vang truyền tới , điều này cũng làm cho hắn thở phào nhẹ nhỏm , từ trên giường xuống đến trên mặt đất , ý định đi buồng vệ sinh thuận tiện xuống.


Chỉ là không biết vì cái gì , cái loại đó cảm giác bị người dòm ngó vẫn không có tán đi .


Hạ Thiên Kỳ cũng không có quá mức để ý , tiếp tục cửa trước vừa đi , Nhưng coi như hắn sắp đi tới cửa bên thời điểm , liền thấy phòng nghỉ ngơi cửa "Thình thịch" phải một tiếng đóng lại !


Đón lấy , từ ngoài cửa truyền vào tới một chuỗi dần dần cách xa tiếng bước chân của .


Hạ Thiên Kỳ cảm giác cũng không sai , ở vừa mới quả thật có người thông qua khe cửa đang dòm ngó của hắn !


"Trương Tiểu Thuận tên hỗn đản này !"


Không thể không nói , Hạ Thiên Kỳ bị đột ngột đóng cửa cửa phòng lại càng hoảng sợ , cái này đồng thời cũng triệt để kích phát phẫn nộ của hắn . Nghiêm chỉnh mà nói , tính tình của hắn cũng không có thật tốt .


Cả tòa tiệm sách trong đại lâu cũng chỉ có hắn và Trương Tiểu Thuận hai người ở , hắn ở bên trong ngủ , như vậy vừa mới tránh ở sau cửa rình coi cũng chỉ có thể là Trương Tiểu Thuận .


Về phần phòng nghỉ ngơi cửa tại sao phải bị mở ra , suy nghĩ hẳn là Trương Tiểu Thuận lợi dụng cái chìa khóa từ bên ngoài mở ra đấy, dù sao hắn quanh năm đợi ở chỗ này , có được từng cái phòng nghỉ ngơi cái chìa khóa cũng không kỳ quái .


"Tên hỗn đản này nhất định là không muốn xem ta thư thư phục phục nằm ở chỗ này ngủ , cho nên mới mẹ nó làm ra giả thần giả quỷ bộ này làm ta sợ !"


Hạ Thiên Kỳ hung hăng hướng trên mặt đất nhổ ra cục đờm , tiếp theo một tay lấy phòng nghỉ ngơi cửa kéo ra , giận đùng đùng đi ra ngoài .


Sau khi ra ngoài , phía ngoài hoàn cảnh liền cùng lúc trước hắn xuyên thấu qua khe cửa thấy như vậy , hoàn toàn một mảnh đen nhánh .


Bởi vì điện thoại mở không ra , cho nên Hạ Thiên Kỳ bây giờ mà ngay cả cái thời gian cũng không biết , xem bên ngoài đen như vậy , hắn do dự một chút lại trở về trong phòng nghỉ ngơi , ý định ở bên trong tìm xem nhìn một chút , nhìn một chút có thể hay không tìm được cái tay điện .


Ở trong tủ chén mở ra , lại thật bị Hạ Thiên Kỳ đã tìm được một cái đèn pin , hắn thử thử phát hiện đèn pin có thể sử dụng , cho dù cũng không phải sáng quá . Nhưng là ở trong môi trường này đã có thắng không , nếu như không có đèn pin hắn chỉ sợ ngay cả buồng vệ sinh cũng không tìm tới .


Cầm đèn pin , Hạ Thiên Kỳ rốt cục đã đi ra phòng nghỉ ngơi , bên ngoài chẳng những hắc , hơn nữa đặc biệt lạnh .


"Trương Tiểu Thuận tên hỗn đản này nhất định là cố ý Cầm máy điều hòa không khí mở đặc biệt thấp !"


Hạ Thiên Kỳ càng nghĩ càng tức giận , đi nhà nhỏ WC phương tiện sự tình cũng bị hắn tạm thời để qua một bên , trực tiếp thông qua đầu bậc thang đi xuống lầu , lại lần nữa về tới lầu một .


"Trương Tiểu Thuận ! Ngươi có ở đấy không !"


Lầu một đồng dạng là tối như mực một mảnh , Hạ Thiên Kỳ một bên giọng nói bất thiện la lên Trương Tiểu Thuận , một bên dùng đèn pin theo hướng bốn phía .


"Trương Tiểu Thuận ! Ta biết ngươi ở dưới mặt , không phải cùng ta chơi giả thần giả quỷ một bộ này , mau chạy ra đây đem lời nói rõ ràng ra !"


Hạ Thiên Kỳ cầm đèn pin ở lầu một trong đại sảnh ước chừng tìm một vòng , nhưng mà ngay cả nửa quỷ ảnh đều không có phát hiện .


Có thể thấy được Trương Tiểu Thuận cũng không ở lầu một .


"Chẳng lẽ trên lầu?"

Ở lầu một mặc dù không có tìm được Trương Tiểu Thuận , nhưng Hạ Thiên Kỳ cũng không có cứ thế từ bỏ , hắn người này chính là như vậy , làm sự tình nhất định phải có đầu có đuôi .


Lại lần nữa về tới lầu hai , Hạ Thiên Kỳ bắt đầu lần lượt phòng nghỉ ngơi "Điều tra", chỉ là như trước không có bất kỳ phát hiện nào .


Liên tục lục soát hai cái tầng lầu , cái này cũng cấp Hạ Thiên Kỳ mệt quá sức , Nhưng trong quá trình mặc cho hắn như thế nào lớn tiếng la lên , cũng không trông thấy Trương Tiểu Thuận đáp lại .


Thì dường như Trương Tiểu Thuận ... Cũng không ở nơi này đồng dạng !


Không kịp thở lên lầu ba , Hạ Thiên Kỳ có chút kinh ngạc phát hiện , bị hắn cầm ở trong tay đèn pin , chợt bắt đầu lóe lên .


"Đại ca ngươi có thể tuyệt đối không nên thời điểm này không có điện ah !"


Dùng sức quơ quơ , nhưng là đèn pin nhưng như cũ lóe lên liên tục , cái này cũng lệnh phía trước hoàn cảnh trở nên như ẩn như hiện lên.


Hạ Thiên Kỳ trước khi cũng không có tìm được chốt mở , cho nên một khi đèn pin không dùng được , như vậy hắn lập tức liền sẽ biến thành "Người mù". Cho nên điều này cũng làm cho hắn không thể không thỏa hiệp , vội vàng tìm buồng vệ sinh thuận tiện hạ xuống, về sau lập tức trở về lầu hai phòng nghỉ ngơi .


Cùng Trương Tiểu Thuận sổ sách chỉ có thể lưu đến ngày mai tính toán lại rồi.


Trong nội tâm nghĩ như vậy , Hạ Thiên Kỳ một đường đi vào lầu ba buồng vệ sinh , hơn nữa còn thô bỉ vào nhà vệ sinh nữ .


Mọi người đều biết nhà vệ sinh nữ là không có đi tiểu trì đấy, cho nên Trương Tiểu Thuận chỉ có thể đẩy ra một cái cửa đi vào , vậy mà hắn vừa đi vào , cách vách thời gian liền đột ngột truyền ra bơm nước âm thanh !


"Ồn ào ...!"

Nghe thế cổ bơm nước thanh âm, Hạ Thiên Kỳ mặt nhất thời liền xanh biếc , bởi vì ... này liền đại biểu nhà vệ sinh nữ là có người đấy!


Hắn vội vàng đóng kỹ cửa , tiếp theo che miệng một tiếng không phát ngồi xổm xuống , muốn mượn đèn pin cầm tay ánh sáng nhìn một chút , ( từ trên giầy phân biệt nam nữ ) cách vách đến cùng phải hay không nữ nhân .


"Ào ào" bơm nước âm thanh còn đang vang lên , Hạ Thiên Kỳ cực kỳ thấp thỏm nửa ngồi chồm hổm trên mặt đất , xuyên thấu qua phía dưới khe hở nhìn về phía cách vách.


Tiếp theo ! Hắn nhìn thấy rồi... Một trương đồng dạng đang nhìn mặt của hắn !!!


"Ah —— !"

Hạ Thiên Kỳ bị dọa đến hét to lên , không chỉ có là bởi vì gương mặt đó xuất hiện đột ngột , càng nhiều nữa là nguyên vu ... Gương mặt đó hắn chưa bao giờ từng thấy !


Kia là một người nam nhân mặt !

Kêu sợ hãi đi qua , làm Hạ Thiên Kỳ lại lần nữa dùng đèn pin theo đi thời điểm , lại phát hiện gương mặt đó đã biến mất rồi , vậy mà bơm nước âm thanh lại vẫn tồn tại như cũ lấy .


"Người nào mẹ nó ở cách vách !"

Hạ Thiên Kỳ dùng sức cho phòng kế cánh cửa một quyền , không hề nghi ngờ hắn thật bị giật mình . Vậy mà , cách vách đang lúc cũng không có bất kỳ đáp lại nào truyền ra .


Nhanh chóng thuận tiện hoàn hậu nói tốt quần , Hạ Thiên Kỳ từ cửa nhỏ trong đi ra , hắn vốn định mau chóng rời đi xuống lầu đấy, nhưng là thân thể lại quỷ thần xui khiến đi tới cách vách đang lúc cửa nhỏ bên ngoài .


Mà giờ này khắc này , bồn cầu bơm nước âm thanh đã biến mất không thấy gì nữa , bị hắc ám cắn nuốt trong nhà vệ sinh nữ tràn ngập tĩnh mịch .


Có một chút Hạ Thiên Kỳ rất xác định , cái kia chính là bên trong người nam nhân kia cũng không hề rời đi . Bởi vì sự chú ý của hắn một mực độ cao tập trung ở cách vách, vậy mà hắn lại cũng không nghe thấy có người đẩy cửa rời đi thanh âm .


Nhưng là rất kỳ quái a, nếu như người nam nhân kia vẫn còn ở trong cửa nhỏ mà nói..., kia lúc đầu cũng phải có chút thanh âm truyền tới đi, nhưng trên thực tế ... Lại là không có .


Hạ Thiên Kỳ thời điểm này Cầm đèn pin nắm thật chặc , cho dù không so được một ít đại nhân vật , nhưng là hắn tự hỏi đánh nhau tài nghệ cũng không tệ lắm , từ tiểu học đến bây giờ có nhiều năm kinh nghiệm thực chiến .


Có chút chật vật nuốt nước bọt , Hạ Thiên Kỳ cũng không để ý bên trong rốt cuộc là có người không ai , lại rốt cuộc là ai , hắn trực tiếp đối với kia cửa nhỏ tới một cước .


Đón lấy ... Hắn liền thấy được một người nam nhân nằm sấp ở bên trong .


Thân thể của nam nhân quỷ dị vùi lấp ở trong bồn cầu , toàn thân cao thấp cơ hồ chỉ còn sót một viên đầu , bóng loáng trên mặt đất tràn đầy chưa vết máu khô khốc .


"Chết... Chết người đi được ...!"

Hạ Thiên Kỳ theo bản năng muốn kinh khiếu xuất lai , nhưng lý trí lại ngạnh sinh sinh đích để cho hắn ngậm miệng .


Hắn nhớ rất rõ ràng , bơm nước âm thanh là ở hắn sau khi tiến vào đang vang lên nảy sinh đấy, mà trên mặt đất dòng máu còn chưa khô cạn , Nhưng thấy hung thủ vừa mới đi không lâu . Nói cách khác —— hắn còn ở lại chỗ này nóc trong đại lâu !


Nghĩ đến cái đó hung thủ giết người cùng mình ở một tòa cao ốc , hơn nữa có khả năng cùng mình cùng tồn tại một tầng , Hạ Thiên Kỳ toàn thân trong nháy mắt liền bị mồ hôi lạnh thấm ướt .


"Trương Tiểu Thuận có thể hay không cũng đã bị giết chết rồi hả?"


Liên tưởng đến mình cũng không có tìm được Trương Tiểu Thuận , Hạ Thiên Kỳ không khỏi bắt đầu suy nghĩ miên man .


Mà trong quá trình này , hắn lại lại có càng thêm kinh hãi phát hiện .


Hắn phát hiện mỗi một cái phòng vệ sinh cửa nhỏ thượng cũng ấn có một cái to lớn Huyết thủ ấn !


Thậm chí có Huyết thủ ấn giờ phút này còn đang không ngừng nhỏ xuống dưới lấy máu , hiển nhiên bọn họ đều là ở vừa mới bị người in vào đấy.


Hạ Thiên Kỳ chạy đến một cái trong đó phòng kế trước cửa , chợt đẩy cửa ra hướng bên trong nhìn thoáng qua , nhất thời lại đem hắn sợ đến không nhẹ , chỉ thấy bên trong lại vẫn tồn tại một cỗ thi thể .


Chỉ có điều đây là (chiếc) cụ nữ thi .


Sau đó , Hạ Thiên Kỳ lại trước sau đẩy ra mặt khác mấy cái phòng kế cửa nhỏ , kết quả phát hiện ... Mỗi trong phòng kế cũng tồn tại một cỗ máu me thi thể !


(còn nữa ) ...

Đẩy ra sương mù dày đặc, giải khai cái bẫy động trời Cửu Tinh Bá Thể Quyết

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,701
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
484,322
Chương 3: Sương mù nồng nặc

Chương 3: Sương mù nồng nặc ( cầu sưu tầm , đề cử )


Hạ Thiên Kỳ đơn giản không thể tin được ánh mắt của hắn , bởi vì trong này thi thể thật sự là nhiều lắm !


Xem ra đều giống như vừa mới chết không lâu đấy, bởi vì còn có huyết dịch đang không ngừng theo phòng kế khe hở chảy ra .


Trái tim bắt đầu kịch liệt nhảy lên , hô hấp cũng biến thành càng ngày càng chật vật , Hạ Thiên Kỳ cảm giác mình cũng sắp muốn hít thở không thông .


"Không được , không thể tiếp tục như vậy , ta phải tĩnh táo . Tuyệt đối không thể tự loạn trận cước !"


Hạ Thiên Kỳ dùng sức vuốt vuốt gương mặt của mình , cố gắng để cho mình tỉnh táo lại .


Đầu tiên hắn cần phải rõ ràng mình vị trí hoàn cảnh , cùng với mình kế tiếp mục tiêu . Là nghĩ biện pháp biết rõ ràng là chuyện gì xảy ra , vẫn là nghĩ biện pháp chạy ra khỏi tiệm sách báo động .


Không hề nghi ngờ , nếu như hắn có chọn , nhất định sẽ lựa chọn thứ hai .


"Tại đây nóc tiệm sách trong đại lâu rất có thể tồn tại một cái sát nhân cuồng , hơn nữa mới vừa vặn rời đi lầu ba nhà vệ sinh nữ . Không , không đúng, đã "Hắn" có năng lực giết nhiều người như vậy , hơn nữa ta trước khi lại phát ra rõ ràng như vậy tiếng vang , "Hắn" không nên sẽ thờ ơ mới đúng a .


Chẳng lẽ ta trước suy đoán là sai đấy, cái đó sát nhân cuồng trước khi cũng không ở nhà vệ sinh nữ?"


Hạ Thiên Kỳ cảm thấy rất có thể là như vậy , nói cách khác hắn vừa rồi lại làm ra động tĩnh , lại la to đấy, nếu như sát nhân cuồng thật sự ở nơi này làm sao có thể sẽ bỏ qua hắn bỏ qua.


"Có lẽ cái đó sát nhân cuồng đã không ở nơi này đi à nha ..."


Hồi tưởng lại mình trước khi dưới lầu sưu tầm Trương Tiểu Thuận tình cảnh , Hạ Thiên Kỳ liền không khỏi một trận hoảng sợ . Bất quá thông qua chuyện này cũng đại trí có thể nhìn ra , sát nhân cuồng có lẽ thật đã đã đi ra .


"Vẫn là nhanh lên một chút chạy trốn đi, vạn nhất "Hắn" còn ở nơi này..."


Trong nội tâm nghĩ như vậy , Hạ Thiên Kỳ liền ý định xuống lầu chạy trốn , vậy mà hắn mới vừa lao ra WC toa-lét , liền thấy một bóng người đột ngột từ bên hông chui ra !


"Người nào —— !"

Hạ Thiên Kỳ da đầu tê dại gọi một tiếng , thân thể cho dù bày ra phòng ngự tư thái , nhưng không bị khống chế đang phát run .


Đèn pin vẫn ở chỗ cũ vụt sáng chợt diệt , bất quá mượn nhờ ngắn ngủi ánh sáng , Hạ Thiên Kỳ vẫn là thấy rõ bóng người kia mặt !


Đó chính là lúc trước hắn một mực đang tìm Trương Tiểu Thuận .


"** thiếu chút nữa hù chết ta !"

Hạ Thiên Kỳ trước khi cho dù nhìn Trương Tiểu Thuận khó chịu , nhưng dưới mắt thấy Trương Tiểu Thuận không có sao , trong lòng của hắn vẫn rất cao hứng . Dù sao có người tại bên người , trong nội tâm thì có đáy ngọn nguồn không ít .


Trương Tiểu Thuận xem ra cũng bị dọa đến không nhẹ , sắc mặt trắng bệch bụm lấy trái tim:


"Những lời này có lẽ ta đối với ngươi nói đi !"


"Hư ..."

Trương Tiểu Thuận còn muốn nói chuyện , vậy mà Hạ Thiên Kỳ lại làm một dấu tay chớ lên tiếng , nhỏ giọng ý bảo nói:


"Trước đừng lên tiếng , hãy nghe ta nói . Nhà này trong lầu rất có thể ẩn núp một cái sát nhân cuồng , cách vách trong nhà vệ sinh nữ đều là thi thể . Ngươi mang điện thoại di động ấy ư, chúng ta báo động !"


Nghe được Hạ Thiên Kỳ mà nói..., Trương Tiểu Thuận con ngươi không khỏi co rút lại vài phần , bối rối lắc đầu nói:


"Ta ... Ta cũng vậy không mang điện thoại ."


"Mẹ! Vậy cũng chỉ có thể trước chạy đi rồi!"


Hạ Thiên Kỳ có chút thất vọng mắng nhỏ một câu , tiếp theo đối với Trương Tiểu Thuận nhỏ giọng nhắc nhở nói:


"Ngươi đối với nơi này tương đối quen , dẫn ta xuống dưới ."


"Ừm."

Thấy Trương Tiểu Thuận gật đầu , Hạ Thiên Kỳ liền dứt khoát đóng lại đèn pin , lúc sáng lúc tối hai tay điện quang nhanh chóng cho hắn hoảng hốt , đồng thời cũng dễ dàng bị phát hiện .


Tắt đi đèn pin , bóng tối vô tận liền lại lần nữa chiếm cứ Hạ Thiên Kỳ tầm mắt .


Hắn theo bản năng lấy tay cầm lấy Trương Tiểu Thuận áo quần , đi theo Trương Tiểu Thuận đằng sau thận trọng đi .


Vậy mà đi tới phía trước , Hạ Thiên Kỳ suy nghĩ liền bắt đầu không bị khống chế hoạt dược , hắn đột nhiên sinh ra một cái đáng sợ phỏng đoán .


Sát nhân cuồng bộ dạng hắn cũng không có thấy , nói cách khác , sát nhân cuồng có thể là trừ mình ngoại trừ bất luận kẻ nào , cho nên tự nhiên cũng kể cả Trương Tiểu Thuận !


Hơn nữa Trương Tiểu Thuận cũng đích xác rất khả nghi , lúc trước hắn dưới lầu lớn tiếng như vậy la lên , đều không có thu được Trương Tiểu Thuận đáp lại , lại cứ lệch tại 3 ôm WC toa-lét bên ngoài bắt gặp hắn . Mà trên tay của hắn lại không thấy điện thoại , vừa rồi không có đèn pin , hắn làm sao lại khẳng định như vậy từ trong nhà vệ sinh đi ra ngoài mình liền nhất định là người tốt?


Hoặc là nói... Người tốt , người xấu đối với hắn mà nói cũng không trọng yếu , bởi vì trong mắt hắn ... Căn bản là đều là người chết !


Mặt khác , Trương Tiểu Thuận thật sự là quá an tĩnh , từ đầu đến cuối đều không có mở miệng nói một câu .


Hạ Thiên Kỳ bước chân của đột ngột ngừng lại , mồ hôi lạnh không được theo gương mặt của hắn chảy xuống , hắn đã không biết mình nên làm gì bây giờ .


"Vì cái gì đột nhiên dừng lại?"

Trương Tiểu Thuận thanh âm của đột nhiên truyền tới .


"Ta ... Ta giây giày mở , hệ xuống giây giày đã mất ."


Hạ Thiên Kỳ ra vẻ trấn tĩnh đáp , tận lực để cho mình biểu hiện không rõ ràng như vậy .


"Làm sao bây giờ? Trương Tiểu Thuận đến cùng phải hay không cái đó giết người ma ..."


Chốc lát tự hỏi đi qua , Hạ Thiên Kỳ cuối cùng quyết định mặc kệ Trương Tiểu Thuận , một thân một mình trốn xuống lầu . Chỉ cần có thể trốn ra tiệm sách , hắn trên cơ bản liền an toàn , dù sao không có cái nào sát nhân cuồng dám ở trên đường cái chém người đấy.


Trong lòng có quyết định , Hạ Thiên Kỳ liền ý định trực tiếp tăng tốc độ lướt qua đi ở phía trước Trương Tiểu Thuận , Nhưng đang lúc hắn ý định làm như thế thời điểm , hắn nguyên bản bị hắc ám chiếm cứ trong tầm mắt , lại đột nhiên xuất hiện một bóng người !


Người này không phải ai khác , chính là ở cách đó không xa chờ hắn Trương Tiểu Thuận .


Lúc này Trương Tiểu Thuận nhìn về phía trên có cổ người quỷ dị không nói lên lời , trên tay hắn rõ ràng không có bất kỳ ánh đèn dùng làm chiếu sáng , nhưng nhìn đi lên lại như là tắm ở trong ánh trăng đồng dạng , quanh thân tản ra âm âm u u khí tức .


"Ngươi muốn làm gì đây?"

Trương Tiểu Thuận đột nhiên mặt lạnh lấy đối với Hạ Thiên Kỳ chất vấn .


"Ta ở đâu cũng không đi ah ... Đúng rồi , trên người của ngươi vì cái gì như vậy sáng à?"


Hạ Thiên Kỳ kiên trì nói xong , lại cố ý tìm đề tài chuyển hướng .


Vậy mà Trương Tiểu Thuận nhưng căn bản không ăn hắn bộ này , dùng ngón tay chỉ chỉ phía trước nói:


"Đổi cho ngươi đi ở phía trước ."

"Đổi ... Đến lượt ta đi ở phía trước? Vì ... Vì cái gì?"


Hạ Thiên Kỳ thanh âm của đang phát run , hắn cảm giác mình sợ hãi đã sắp muốn đạt tới cực hạn , hắn thật sự là không có biện pháp tiếp tục giả bộ nữa rồi.


Cho nên nói hết lời nói này , Hạ Thiên Kỳ liền chợt xoay người , liều lĩnh hướng hơi nghiêng bỏ chạy .


Đương nhiên , ở trong quá trình hắn cũng chưa quên đem đèn pin mở ra , bằng không thì lấy hắn trong bóng đêm thị lực là tuyệt đối tìm không thấy xuống lầu đường ra đấy.


Liều mạng chạy một mặt khoảng cách , làm Hạ Thiên Kỳ dùng đèn pin hướng sau lưng theo đi thời điểm , hắn phát hiện Trương Tiểu Thuận đã biến mất không thấy . Bất quá hắn lại cũng không có vì vậy phớt lờ , ai biết Trương Tiểu Thuận có thể hay không ở sách cửa điếm chờ hắn .


Rẽ vào một cái đại loan , Hạ Thiên Kỳ đã vọt vào đầu bậc thang , chỉ cần một mực hướng phía dưới liền có thể đến tới 1 ôm .


Nhưng lại tại Hạ Thiên Kỳ sắp chạy ra khỏi đầu bậc thang thời điểm , đầu bậc thang đại môn lại đột nhiên bị giam chết !


Cùng lúc đó , một cái kinh khủng thân ảnh chậm rãi từ trên bậc thang đứng lên .


Mắt thấy con đường phía trước bị lấp, Hạ Thiên Kỳ bối rối phía dưới dưới chân không khỏi vừa trợt , tiếp theo kêu thảm cút xuống đài cấp , ngất đi .


Hạ Thiên Kỳ chỉ cảm giác ở vào nửa tỉnh nửa mê ở bên trong, bởi vì hắn có thể rõ ràng cảm giác được tự chỗ ngực truyền tới phỏng . Giống như là có đồ vật gì đó ở vết cháy lấy lồng ngực của hắn đồng dạng , để cho hắn không nhịn được nghĩ muốn kêu gào bi thống , nhưng lại hết lần này tới lần khác mở không nổi miệng .


Loại cảm giác này một mực kéo dài ... Kéo dài ...


Cho đến có người đánh thức hắn .

"Này , tỉnh ..."

Hạ Thiên Kỳ có chút phí sức mở to mắt , tiếp theo hắn bị cảnh tượng trước mắt lại càng hoảng sợ .


Chỉ thấy bên cạnh của hắn đồng loạt đứng không dưới mười cảnh sát .


Không chỉ như thế , hơn có rất nhiều mặc áo khoác trắng nhân viên công tác , ở từ trên xuống dưới mang ... Thi thể !


Nhìn một bọn cảnh sát lăng thần một hồi lâu , Hạ Thiên Kỳ mới giật mình nhớ tới chuyện tối ngày hôm qua , kêu sợ hãi nói:


"Giết người ! Lầu ba khắp nơi đều là thi thể , hung thủ còn muốn giết ta ..."


"Ngươi nói ngươi thấy hung thủ?"

Một cái trong đó to con cảnh sát đánh gãy Hạ Thiên Kỳ hỏi.


"Ta thấy được , hung thủ chính là trong chỗ này sách báo nhân viên quản lý , hắn gọi Trương Tiểu Thuận ."


"Trương Tiểu Thuận? Ngươi xác định là cái tên này?"


"Là hắn nói cho ta biết hắn gọi Trương Tiểu Thuận đấy."


"Làm phiền ngươi tới đây một chút , các ngươi trong tiệm sách có gọi Trương Tiểu Thuận người sao?" Cảnh sát từ người phía sau trong đám kêu đến một cái có chút Hói đầu trung niên nhân .


"Không có ." Hói đầu trung niên nhân rất khẳng định đáp .


Hạ Thiên Kỳ thấy vậy nhất thời nóng nảy:


"Khẳng định có , hắn mặc các ngươi tiệm sách quần áo lao động , còn làm việc chứng nhận ta đều nhìn rồi , chính là để cho Trương Tiểu Thuận , tóc húi cua , mắt một mí , không thích nói chuyện ..."


"Ta đây mà căn bản không có người này !" Hói đầu trung niên nhân lần nữa khẳng định nói .


Ngay tại Hạ Thiên Kỳ cùng đầu hói trung niên nhân tranh luận thời điểm , một người cảnh sát đột nhiên đã chạy tới nói:


"Đầu lĩnh, hai bên đường thu hình lại đã điều tra , chỉ có chính hắn đi vào ."


"Uh, đã biết ." To con cảnh sát hiểu rõ nhẹ gật đầu , sau đó ý bảo bên cạnh hai cảnh sát Cầm Hạ Thiên Kỳ cấp còng:


"Chúng ta hoài nghi ngươi có trọng đại gây án hiềm nghi , theo chúng ta đi một chuyến đi."


Nói xong . , cũng không cấp Hạ Thiên Kỳ cơ hội phản bác , liền vung tay lên nói:


"Mang đi !"

"..."

Trước kia luôn nghe người ta nói đến Thiên Đường cùng Địa Ngục cũng chỉ có cách nhau một đường , lúc ấy còn không chút nào để ý , nhưng bây giờ Hạ Thiên Kỳ lại là thật tâm đã tin tưởng .


Ngày hôm qua hắn còn đang là tìm được một cái tân tư công việc hài lòng hân hoan nhảy cẫng , nhưng đảo mắt hắn là được người hiềm nghi phạm tội , không phải không thừa nhận thật sự là quá mức hí kịch hóa .


Đến những nơi công an cảnh sát hình sự đại đội , Hạ Thiên Kỳ tạm thời được an bài vào một cái câu hỏi đơn độc thời gian . Loại này nhà một gian hắn ở đây điện ảnh thượng đã gặp vô số lần , nhưng là chân chính ngồi vào tới lại vẫn là lần đầu tiên , đương nhiên , hắn cũng nếu không muốn có lần thứ hai .


Ngồi ở có chút lạnh như băng trên mặt ghế , Hạ Thiên Kỳ hồi tưởng lại đồng nhất cả sự kiện , hắn cảm thấy trong đó thật là nghi điểm nặng nề .


Hắn cảm thấy kia cái trung niên đại hán khả năng cùng Trương Tiểu Thuận là cùng nhau , sở dĩ sẽ mở cho hắn ra cao như vậy đích tân thù , chính là vì tìm hắn khi này cái kẻ chết thay . Nghĩ như vậy mà nói..., tiền lương đãi ngộ tốt như vậy liền có thể giải thích thông , hắn đây mẹ hay là tại mua của hắn mệnh ah !


Đang lúc Hạ Thiên Kỳ hồi tưởng chuyện này thời điểm , trước khi cái đó to con cảnh sát đột nhiên mở cửa đi đến , đặt mông ngồi ở đối diện với của hắn .


"Có cái gì muốn muốn nói với ta ."

"Ta là bị oan uổng . Ta không có giết người , ta trước khi ở trong tiệm sách cùng các ngươi nói những đều là đó lời nói thật . Trên thực tế ta còn biết cái đó sát nhân cuồng đồng lõa , ta có điện thoại của hắn , một cái giữ lại tóc húi cua trung niên nhân , đại khái ..."


"Là hắn sao?"

To con cảnh sát nói xong , liền thấy đại thúc tuổi trung niên giày Tây đi đến .


Thấy đại thúc tuổi trung niên , Hạ Thiên Kỳ nhất thời nổi trận lôi đình , liên tiếp mắng:


"Chính là cái này lão khốn kiếp hãm hại ta , hắn cùng cái đó hung thủ nhất định là cùng một nhóm ...!"


"Uh, ta cũng biết rồi, bây giờ ngươi có thể đi nha."


To con cảnh sát nói xong , liền để cho Hạ Thiên Kỳ cảm thấy không giải thích được giải khai còng tay của hắn .


Hạ Thiên Kỳ ngơ ngác nhìn to con cảnh sát , còn có đứng ở cạnh cửa không nói một lời đại thúc tuổi trung niên , hơn nửa ngày tài hoãn quá thần từ trên ghế đứng lên .


"Ta thật có thể đi?"

"Bằng không thì , ngươi còn muốn ở chỗ này công tác?" To con cảnh sát vừa cười vừa nói .


"Cám ơn ..."

Mặc dù không biết là chuyện gì xảy ra , nhưng có thể rời đi bót cảnh sát thật là tốt đấy, cho nên Hạ Thiên Kỳ cũng không nói nhảm nữa , nói tiếng cám ơn liền rời đi phòng , còn kia cái đại thúc tuổi trung niên cũng cùng hắn cùng đi đi ra .


Từ bót cảnh sát sau khi ra ngoài , Hạ Thiên Kỳ có một bụng nghi vấn cũng muốn hỏi đại thúc tuổi trung niên , nhưng là cũng không có đạt được hỏi thăm cơ hội:


"Trong chốc lát còn có hai cái thời gian thử việc công nhân quá khứ trực ban , ta sẽ đích thân mang bọn họ tới ."


Đại thúc tuổi trung niên nói xong những thứ này , liền muốn lên xe rời đi , nhưng bị Hạ Thiên Kỳ ngăn cản:


"Ngươi rốt cuộc là ai? Công ty lại mẹ nó là công ty gì ! Ngày hôm qua trong tiệm sách chết người đi được , ngươi có biết hay không , chết thật nhiều người ! Con mẹ nó chứ cũng thiếu chút chết rồi, kết quả ngươi bây giờ lại vẫn mẹ nó muốn ta trở về !"


"Vậy thì sao đâu này? Kết quả là ngươi bây giờ như trước hoàn hảo không chút tổn hại sống , ngươi còn không có thông qua thời gian thử việc , cho nên ngươi còn phải đi về nơi nào công tác ."


Nói đến chỗ này , đại thúc tuổi trung niên dừng một chút lại bổ sung nói:


"Bất quá lúc này không còn là một mình ngươi rồi, còn sẽ có nhân vật mới quá khứ thử cương vị . Mặt khác , ta không đề nghị ngươi từ chức về nhà , bởi vì này tương hội gặp phải phiền toái càng lớn hơn nữa .


Cuối cùng , chúc bạn may mắn , hi vọng còn có thể sống được nhìn thấy ngươi ."


Đại thúc tuổi trung niên nói xong những thứ này , hung hăng đánh cái quẹo trái cong , cỡi cái kia chiếc xe sang trọng đã đi ra .


Đồng thời cũng cho Hạ Thiên Kỳ để lại càng nhiều nữa mê đề .

Bạn đang nghe radio?
Dừng lại khoảng 2s, ghé vô ăn tô hủ tiếu các bạn ới. Ta Bán Hủ Tiếu Tại Dị Giới

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,701
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
484,322
Chương 4: Theo nhau mà tới

Chương 4: Theo nhau mà tới

"Cmn giời ạ ! Lão tử hơi kém bị người giết , lại điểm ngồi xổm ngục giam , ngươi ngay cả giải thích cũng không giải thích cút ngay rồi hả? Cuối cùng lại còn muốn cho ta trở về? Con mẹ nó chứ trở về ngươi JB(cái o0o) ...!"


Hạ Thiên Kỳ thề hắn từ nhỏ đến lớn đều không bị loại này uất khí , không có từng chịu đựng loại nguy hiểm này . Nhưng hắn là thiếu chút nữa bị giết a, kết quả ở đại thúc tuổi trung niên nơi nào lại có vẻ như vậy mây trôi nước chảy .


"Trừ phi lão tử là dừng bút , nếu không tuyệt không quay về !"


Hạ Thiên Kỳ căn bản không có cầm đại thúc tuổi trung niên nhắc nhở coi vào đâu , lúc đầu giờ phút này đang nổi nóng chính hắn là như thế này .


Như vậy đã quyết định không làm nữa , kia chiếc Audi tự nhiên cũng liền với hắn vô duyên , Hạ Thiên Kỳ cho dù có chút đau lòng , nhưng dù sao cũng hơn ngày sau ném mạng mạnh .


Vốn muốn dùng gọi xe nhuyễn kiện (software) gọi cái xe taxi , nhưng sờ lên trên người Hạ Thiên Kỳ mới giật mình nhớ tới , điện thoại bị hắn quên ở tiệm sách rồi.


"Ta gần đây thật mẹ nó là ngày chó !"


Hạ Thiên Kỳ dùng sức dậm chân chính muốn phát điên , cũng may là hắn trong túi quần còn có chút tiền , đến không đến nổi ngay cả gia đô không thể quay về .


Phất tay cản xuống một chiếc xe taxi , thời gian qua đi sau một ngày Hạ Thiên Kỳ lại lần nữa về tới hắn đang thuê lại trong căn phòng đi thuê . Không , nói xác thực hơn là lại nát , lại nhỏ trong căn phòng đi thuê .


Bởi vì trong nội tâm phiền não là không được , cho nên Hạ Thiên Kỳ sau khi trở về làm chuyện thứ nhất chính là vọt lên cái tắm nước lạnh .


Nhưng phàm là trong nội tâm khó chịu , cũng thương tâm phiền não , hắn cũng có áp dụng hướng tắm nước lạnh phương thức giải quyết , đây cũng là hắn từ nhỏ đã thành thói quen .


Đơn giản dùng khăn lông xoa xoa đầu , Hạ Thiên Kỳ liền đặt mông ngồi vào trên giường , lâm vào suy nghĩ trong .


"Công ty đó rốt cuộc là một nhà công ty gì? Đại thúc tuổi trung niên lại là người nào?


Vì cái gì hắn thoạt nhìn có thể không tốn sức chút nào để cho bọn cảnh sát thả người? Cái này khó tránh khỏi có chút quá nói không thông , chẳng lẽ bọn họ là ZF(Chính phủ)?


Nếu như là nói xong toàn bộ có thể đối với ta nói rõ a, làm gì khiến cho thần bí như vậy đâu này?


Ngoài ra còn có một chút rất kỳ quái , bọn hắn tại sao phải để cho ta đi Hâm Hoa kể chuyện điếm trị giá ca đêm đâu này?


Có nhiều như vậy so với ta các phương diện điều kiện xuất sắc người , tại sao phải hết lần này tới lần khác chọn trúng ta?"


Hạ Thiên Kỳ càng muốn đối với công ty đó , đối với đại thúc tuổi trung niên nghi vấn thì càng nhiều .


"Thích làm sao tốt thế nào ! Liền coi như các ngươi là ZF(Chính phủ) đấy, lão tử cũng nhất định là đánh chết cũng không làm nữa !"


Hạ Thiên Kỳ phát tiết vậy Cầm dép lê đá xa, liền một cái lật người nằm ở trên giường , bất quá rất nhanh , hắn liền lại một cái giật mình ngồi dậy .


Bởi vì hắn chợt nhớ tới một kiện đặc biệt chuyện trọng yếu .


Cái kia chính là ... Hắn là làm sao sống được?


Hắn rõ ràng nhớ được bản thân dưới chân vừa trợt cút đi xuống cầu thang , hơn nữa ở trước đó , Trương Tiểu Thuận đã tại phía dưới chờ hắn .


Nói cách khác , nếu như Trương Tiểu Thuận chính là tiệm sách sát nhân cuồng mà nói..., hắn hoàn toàn không cần phải buông tha mình à?


Chẳng lẽ hắn không phải cái đó sát nhân cuồng? Cũng không đúng lắm , bởi vì tiệm sách chính là cái kia đầu hói cũng không thừa nhận có Trương Tiểu Thuận người này .


Hơn nữa cẩn thận hồi tưởng lại , hắn còn có nhớ cảnh sát ở buổi sáng thời điểm nói qua , hai bên đường theo dõi cũng chỉ là vỗ tới chính hắn .


"Vì cái gì không ai tin tưởng Trương Tiểu Thuận tồn tại? Vì cái gì sở hữu tất cả chứng cớ cũng tỏ rõ đêm đó chỉ có ta đây một người lớn sống sờ sờ ở tiệm sách?


Chẳng lẽ lại cái đó Trương Tiểu Thuận vẫn là quỷ sao !"


Hạ Thiên Kỳ (cảm) giác phải ý nghĩ của mình có chút buồn cười , cho dù gia gia của mình là âm dương tiên sinh , nhưng là hắn nhưng cũng không tin trên đời này có cái gì quỷ quái . Đương nhiên , gia gia của hắn cũng chưa từng từng nói với hắn loại chuyện này .


Bất quá từ nhỏ đến lớn , gia gia của hắn ngược lại là không ít hướng trên người của hắn làm hộ thân phù một loại đông tây , có thể nói là một người tiếp một người . Khi còn bé hắn vô luận phạm bao nhiêu lỗi , đã làm nhiều người ghét chuyện tình cũng sẽ không bị đánh , Nhưng chỉ cần dám không mang hộ thân phù , gia gia của hắn cam đoan sẽ đem hắn đánh gần chết .


Cho nên nhiều năm như vậy hắn một mực có mang theo , mà ngay cả tắm thời điểm đều không lấy xuống .


Nghĩ đến gia gia , nghĩ đến mình mang theo hộ thân phù , Hạ Thiên Kỳ theo bản năng sờ lên đọng ở nơi ngực ngọc bội .


Khối ngọc bội này gọi là quỷ ngọc , nghe gia gia của hắn nói ngọc bội kia có rất mạnh trừ tà tác dụng , chỉ cần đeo nó lên liền vạn tà bất xâm .


Mặc dù hắn rất nghe lời đeo , nhưng là đối với ông nội ngươi chứ lời nói nhưng lại không tin chút nào .


Trong mắt hắn , gia gia chính là cái không có đọc qua vài năm sách phong kiến mê tín lão bán tiên , lừa gạt lừa gạt một ít đồng dạng mê tín còn có thể , nhưng là muốn cho hắn cái này bị giáo dục cao đẳng tin tưởng , là là căn bản không thể nào .


Cầm ngọc bội cầm đến trước mắt , Hạ Thiên Kỳ theo thói quen nhìn thượng diện phác hoạ hoa văn , Nhưng không bao lâu , hắn tựa như cùng gặp quỷ tựa như mở to hai mắt .


Hắn lại đang trong ngọc bội thấy được ... Một con mắt !


Nhưng là , không nên có cái này con mắt mới đúng , cái này miếng ngọc bội hắn cơ hồ mỗi ngày đều có nhìn , bên trong căn bản lại không tồn tại cái gì ánh mắt .


Mà đang ở Hạ Thiên Kỳ không nháy một cái nhìn chằm chằm trong ngọc bội con mắt ngẩn người thời điểm , liền thấy kia con mắt đột ngột bỗng nhúc nhích !


"Ồ?"

Kỳ sơ Hạ Thiên Kỳ còn tưởng rằng là mình hoa mắt , bất quá rất nhanh hắn liền hủy bỏ ý nghĩ này .


Bởi vì ngay tại vừa mới , trong ngọc bội ánh mắt của đột nhiên mở to !


Không hề nghi ngờ , giống như Hạ Thiên Kỳ ở mở to nhìn nó đồng dạng , nó cũng đồng dạng nữa nhìn vẻ mặt hoảng sợ Hạ Thiên Kỳ .


Cùng lúc đó , ngọc bội đột nhiên truyền ra một chuỗi thanh thúy nứt vang , kế trên xuống bắt đầu mắt trần có thể thấy hiện ra rậm rạp chằng chịt vết nứt .


Kia con mắt hay sống đấy.

Nó muốn xuất hiện !!!

"Ah —— !"

Hoảng sợ ở bên trong, Hạ Thiên Kỳ tháo xuống đeo trên cổ ngọc bội , hướng cạnh cửa đã đánh qua .


Ngọc bội sau khi hạ xuống phát ra nhất thanh thúy hưởng , nhưng để cho Hạ Thiên Kỳ may mắn là nó cũng chưa hề hoàn toàn nứt ra .


Hạ Thiên Kỳ ngây ngốc ngồi ở trên giường , đón lấy , hắn như là đột nhiên ý thức được cái gì đồng dạng , chợt từ trên giường nhảy xuống chạy đi cạnh cửa , tiếp theo một bả nhấc lên cái viên này ngọc bội ném ra cửa sổ .


Đợi làm xong đây hết thảy về sau, Hạ Thiên Kỳ chỉ cảm thấy khí lực toàn thân đều bị móc rỗng , hắn chống hai đầu gối chật vật to thở gấp , vẫn ở vào to lớn trong lúc khiếp sợ .


"Đụng quỷ ... Lúc này thật là đụng quỷ ...!"


Hạ Thiên Kỳ ngơ ngác sững sờ tại nguyên chỗ hơn nửa ngày mới tỉnh hồn lại , mặc dù hắn trước khi không tin trên đời này có quỷ , nhưng là vừa vặn một màn kia nhưng lại nữa có thể nói rõ vấn đề bất quá , bằng không thì muốn giải thích thế nào trong ngọc bội xuất hiện ánh mắt?


Hơn nữa kia con mắt trả lại hắn mẹ là chỉ sống động !


"Chuyện gì xảy ra? Ai có thể tới nói cho ta biết , đây rốt cuộc là mẹ nó chuyện gì xảy ra ...!"


Hạ Thiên Kỳ tức giận gầm thét , bất quá rất nhanh hắn liền bình tĩnh lại , có lẽ thật có một người có thể vì hắn giải thích đây hết thảy .


"Gia gia ! Ngọc bội là gia gia cho ta , nếu như trên đời này thật có quỷ , như vậy hắn nhất định sẽ biết !"


Nghĩ đến gia gia của mình , Hạ Thiên Kỳ giống như là bắt lấy cây cỏ cứu mạng bình thường tinh thần tỉnh táo , vậy mà tiếp theo một cái chớp mắt hắn liền lại phát điên giẫm nảy sinh chân ra, bởi vì điện thoại cũng không tại người thượng .


"Đáng chết —— !"

"Thật mẹ nó đáng chết —— !"

Hạ Thiên Kỳ phát tiết vậy mắng hai câu , cũng may là hắn có máy vi tính có thể lên lưới , chỉ hi vọng là gia gia của hắn hôm nay có thể an tâm trong nhà chơi đánh bài .


Đè xuống nguồn điện (power supply) , thừa dịp máy vi tính khởi động máy trong khoảng thời gian này , Hạ Thiên Kỳ lại không yên lòng đi tới bệ cửa sổ . Xuyên thấu qua cửa sổ nhìn xuống dưới , phía dưới là một cái cơ hồ không có người nào đi vắng vẻ tiểu đạo .


Bởi vì ở có chút cao , cho nên Hạ Thiên Kỳ cũng không có ở dưới mặt thấy cái gì .


Thu hồi ánh mắt , lần nữa trở lại trước bàn , Hạ Thiên Kỳ phát hiện máy vi tính đã thuận lợi mở máy , hắn vội vàng ngồi xuống đăng lục phần mềm chat , tiếp theo rồi lại đã xảy ra một kiện để cho hắn cơ hồ thổ huyết chuyện tình .


Phòng trọ đột nhiên bị cúp điện !

Hạ Thiên Kỳ từ trong cục cảnh sát lúc đi ra cũng đã nhanh đến 6 điểm , cho nên thời điểm này trời bên ngoài đã tối hẳn , cũng may là bên ngoài còn có một chút lưa thưa đèn đường , cũng không đến mức để cho hắn giống như tối hôm qua ở trong tiệm sách như vậy cái gì cũng nhìn không thấy .


"Thật là muốn tức chết ta à ... Bất quá không có sao , ta đây trở về suy nghĩ minh bạch , ta không tức giận , ta không sợ , ta không nóng nảy !"


Hạ Thiên Kỳ hết sức dẹp loạn của hắn lúc này hỏng bét cảm xúc , cũng không thể nói hắn dễ dàng bị cảm xúc tả hữu , mấu chốt là mặc cho ai gặp gỡ cái này liên tiếp chuyện tình , cũng nhất định sẽ phát điên .


Liên tục làm nhiều cái hít sâu , Hạ Thiên Kỳ mới cảm giác mình khó chịu trái tim dễ chịu đi một tí .


Trong nhà vốn là xuất hiện như vậy chuyện quỷ dị , bây giờ lại đột nhiên cúp điện , Hạ Thiên Kỳ là một giây đồng hồ cũng không muốn đợi tiếp nữa rồi.


Thay đổi thân không có mùi mồ hôi quần áo , Hạ Thiên Kỳ có chút lo lắng đi tới cạnh cửa , chỉ là không đợi hắn mở cửa xuống dưới , cửa phòng liền lại cực kỳ đột ngột vang lên .


"Ai vậy !"

Hạ Thiên Kỳ không khỏi có chút hoảng hốt , trên thực tế hắn từ từ trụ tiến nơi này về sau, phòng trọ cửa phòng còn chưa bao giờ bị người gõ vang qua .


Cho dù ngoài miệng hỏi thăm một tiếng , nhưng là người ngoài cửa lại cũng không trả lời ý của hắn .


Bởi vì cửa vẫn ở chỗ cũ "Đông đông đông" vang lên !


"Ai vậy? Tại sao không nói chuyện ah !"

Hạ Thiên Kỳ hoảng hốt cảm giác trở nên càng cường liệt rồi, bởi vì trở ra mồ hôi quá nhiều , mới vừa thay đổi quần áo sạch cũng không khỏi dính vào trên người .


Liên tục hỏi mấy lần , cũng không trông thấy người ngoài cửa trả lời , cái này cũng lệnh Hạ Thiên Kỳ không tiếp tục hỏi tiếp , mà là trực tiếp nằm ở trên cửa , ý định thông qua mắt mèo nhìn rõ ràng người đến là ai .


Vậy mà xuyên thấu qua mắt mèo , vào mắt cũng chỉ có một mảnh như máu hồng sắc !


Ngoài cửa trừ kia mảnh nồng đặc màu máu bên ngoài , căn bản là ... Không ai !


Hạ Thiên Kỳ trái tim bị hung hăng nhéo lên, nếu như ngoài cửa không ai ở đây , như vậy giờ phút này lại là vật gì đang không ngừng gõ lấy cửa phòng của hắn?

Bạn đang nghe radio?
Dừng lại khoảng 2s, ghé vô ăn tô hủ tiếu các bạn ới. Ta Bán Hủ Tiếu Tại Dị Giới

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,701
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
484,322
Chương 5: Có quỷ?

Chương 5: Có quỷ?

Tiểu thuyết: Ác linh quốc gia

Tác giả: Trong nháy mắt cười cười ở giữa 0

( sưu tầm đề cử vẫn là quá ít rồi, sách mới kỳ những vật này đặc biệt trọng yếu . )

"Đông đông đông !"

"Đông đông đông ...!"

Như như ác mộng tiếng động ở cửa vẫn ở chỗ cũ kéo dài , phảng phất không đem cửa phòng gõ khai mở liền vĩnh viễn không sẽ bỏ qua đồng dạng .

Hạ Thiên Kỳ mặt mũi mồ hôi lạnh tựa vào bên cạnh cửa , tiếp theo hắn xoay người lại lần nữa thận trọng đem ánh mắt nhắm ngay mắt mèo .

Nguyên bản tràn ngập ở mắt mèo trong màu máu đã biến mất , thay vào đó thì là ... Một trương gần trong gang tấc mặt !

Đó là một trương thương lão bà trước mặt lỗ , thượng diện rậm rạp chằng chịt dài khắp vô số làm cho người buồn nôn bọc mủ .

"Ah —— !"

Hạ Thiên Kỳ bị dọa đến trực tiếp ngồi trên mặt đất , trong lòng của hắn đã là tin chắc , cái đó xuất hiện ở mắt mèo dặm "Nữ nhân" tuyệt đối không phải người !

Bởi vì xuyên thấu qua mắt mèo thấy cảnh vật đều là xa xôi đấy, cho nên tuyệt đối không thể xuất hiện gần trong gang tấc tình huống .

Trừ phi ... Nữ nhân kia nguyên bản là sống nhờ ở mắt mèo trong !

"** trừ phi tướng môn đập nát , nếu không ta là tuyệt đối sẽ không mở ! Oan có đầu nợ có chủ , tìm ta coi là chuyện gì xảy ra !"

Hạ Thiên Kỳ nhớ có nghe đồng học nói qua , nói quỷ sợ ác nhân , nếu như có một ngày thật đụng quỷ , liền biểu hiện hung ác một chút , bất kể là người hay quỷ hướng chết mắng là được rồi .

Ở vô kế khả thi dưới, hắn cũng chỉ có là ngựa chết thì trước mắt thấy ngựa sống thì chọn , suy nghĩ nếu không phải của hắn lá gan khá lớn , đổi thành những người khác đụng phải quỷ dị như vậy kinh hãi chuyện tình , chỉ sợ sớm đã bị sợ mất mật rồi.

Không biết có phải hay không là giả bộ ác nhân có tác dụng , nguyên gốc chấn động động không ngừng cửa phòng rốt cục yên tĩnh trở lại , Hạ Thiên Kỳ lại bất an đợi trong chốc lát , lúc này mới xuyên thấu qua mắt mèo lại hướng bên ngoài nhìn thoáng qua .

Mắt mèo trong chính là cái kia "Nữ nhân" đã biến mất , trong hành lang dường như cũng đã khôi phục bình thường , lần nữa bị bóng tối bao trùm tiến vào .

"Thành công?"

Cho dù thoạt nhìn đã khôi phục bình thường , nhưng Hạ Thiên Kỳ nhưng lại không dám buông lỏng cảnh giác chút nào . Vì lấy phòng ngừa vạn nhất , hắn Cầm bàn ghế chờ trong phòng , nhưng phàm là hắn có thể đủ di chuyển đồ vật , toàn bộ đều bị hắn trở thành ngăn cửa công cụ .

Đã có thể làm Hạ Thiên Kỳ không kịp thở tựa vào bên tường , cho rằng mọi sự đại cát thời điểm , từ nhà hắn trong phòng vệ sinh lại đột ngột truyền ra bồn cầu bơm nước âm thanh .

"Ồn ào ...!"

Bơm nước âm thanh quỷ dị vang lên , để cho Hạ Thiên Kỳ không bị khống chế rùng mình một cái , tối hôm qua những bị đó ngăn ở trong bồn cầu thi thể , bọn hắn mỗi một tờ trước khi chết mang theo thống khổ , dử tợn , lại dính đầy máu tươi mặt , lúc này cũng cực kỳ rõ ràng ở trong đầu của hắn hiện lên đi ra .

"Không —— !"

Hạ Thiên Kỳ cũng không muốn cứ như vậy chết oan chết uổng , hắn sáng lạng nhiều màu nhân sinh giờ mới bắt đầu , xe sang trọng , hào trạch , Nữ Thần vân vân hết thảy sự vật tốt đẹp , hắn đều không có có được đâu rồi, làm sao sẽ cam tâm chết ở chỗ này .

Chết tại đây sao một gian phá trong căn phòng đi thuê liền đủ giật , nếu như thi thể lại bị nhét vào trong bồn cầu ... Hạ Thiên Kỳ cảm thấy hắn chính là thành quỷ cũng sẽ thật mất mặt , cũng không ngẩng đầu được lên .

Vội vàng xông vào trong phòng vệ sinh , Hạ Thiên Kỳ cúi đầu nhìn về phía đang không ngừng phát ra bơm nước âm thanh bồn cầu , đón lấy liền lại cảm thấy một hồi mãnh liệt tim đập nhanh .

Bởi vì nguyên bản trắng noãn bồn cầu , giờ này khắc này hoàn toàn biến thành máu đỏ .

Tình cảnh quái dị như vậy , coi như là hoàn toàn méo mó Hạ Thiên Kỳ dĩ vãng thế giới quan , trên cái thế giới này có lẽ thật là có quỷ đấy!

Hắn cảm thấy từ nay về sau , nếu như nghe được cái tên hỗn đản cùng hắn nói , trên đời này căn bản cũng không có quỷ quái các loại lời nói , hắn nhất định sẽ không chút do dự để cho tên hỗn đản kia có xa lắm không chết rất xa .

"BA~ —— !"

Run rẩy Cầm nắp bồn cầu buông , Hạ Thiên Kỳ lớn tiếng tụng niệm lấy A di đà phật về tới phòng ngủ . Sau khi trở về hắn lập tức bắt đầu lục tung mà bắt đầu..., tất cả lo lắng đảo hắn những rương hành lý đó .

"Hộ thân phù ... Hộ thân phù ... Ta nhớ được có thật nhiều ah ... Cũng mẹ nó đang ở đâu?"

Hạ Thiên Kỳ cơ hồ Cầm mỗi rương hành lý cũng lật toàn bộ , cũng may là công phu không phụ lòng người , hắn từ một cái trong đó trong rương nhảy ra khỏi một cái ấn có hắc sắc "Khôn" chữ túi vải dầy người .

Cái này túi gọi là túi càn khôn , gia gia của hắn cho hắn hộ thân phù trừ bỏ bị hắn mất đấy, còn dư lại cơ hồ cũng giả bộ ở chỗ này , dĩ vãng những thứ này trong mắt hắn không đáng một đồng đồ bỏ đi , bây giờ nhìn đi lên có thể so với một túi kim xán xán hoàng kim .

Đương nhiên , điều kiện tiên quyết là những thứ này hộ thân phù thật tác dụng .

Bất quá tình huống dưới mắt căn bản không được phép hắn đa tưởng , dù sao nhà hắn trong bồn cầu dường như đang có cái gì không đồ tốt muốn từ trong leo ra .

Hạ Thiên Kỳ vội vàng cầm túi càn khôn đi tới buồng vệ sinh , tiếp theo cắn răng một cái nhấc lên bồn cầu nắp .

Hạ Thiên Kỳ vốn chỉ là muốn đi trong bồn cầu ném vào một hai cái hộ thân phù , nhìn một chút phải chăng có thể tạo được tác dụng nhất định , Nhưng để cho hắn vạn lần không ngờ chính là , ngay tại nắp bồn cầu bị hắn xốc lên trong nháy mắt , một cái trắng bệch cánh tay đột nhiên từ đó đưa ra ngoài , trực tiếp bắt được vai trái của hắn .

"Ah —— !"

Cảm giác lạnh như băng thoáng chốc truyền khắp toàn thân , Hạ Thiên Kỳ nhất thời bị dọa đến phát ra một tiếng cực lớn kêu sợ hãi , cũng không quản cái gì ba bảy hai mươi mốt rồi, trực tiếp từ trong túi càn khôn bắt đem hộ thân phù liền ném vào trong bồn cầu .

Hộ thân phù tiến vào bồn cầu trong nháy mắt , tự trong bồn cầu liền nổi lên lúc thì xanh quang , tiếp theo con kia chộp vào Hạ Thiên Kỳ trên vai hai tay móng , giống như là chạm điện một tốt , chợt rụt trở về .

Thấy hộ thân phù thật sự có tác dụng , Hạ Thiên Kỳ vừa mới bị treo lên tâm cuối cùng là rơi xuống suy sụp , nhưng cũng căn bản không dám trong phòng vệ sinh dừng lại , vội vàng từ đó trốn thoát .

Chạy ra khỏi buồng vệ sinh về sau, hắn vốn định ở phòng trọ mỗi một góc cũng để một cái đằng trước hộ thân phù đấy, vậy mà để cho hắn vô cùng hối hận,tiếc chính là , bởi vì hắn trước tiện tay , trong túi cànn khôn hộ thân phù cũng chỉ còn lại có người cuối cùng .

Về phần nguyên bản đặt ở trong túi cànn khôn những thứ kia , ở vừa mới xuất phát từ sợ hãi quấy phá , đều bị hắn một cỗ tức giận ném vào trong bồn cầu .

Cũng may là còn thừa lại một cái có thể dùng đến phòng thân .

Bởi vì không biết cái đó quỷ đông tây còn có thể hay không tái xuất hiện , cho nên Hạ Thiên Kỳ cả đêm đều không dám ngủ , bất quá không biết có phải hay không là hắn hộ thân phù có tác dụng , cho đến hừng đông cũng nữa không có bất kỳ chuyện xảy ra sinh .

Tạp nhạp trong phòng hoàn toàn đắm chìm trong sáng sớm ấm áp ánh nắng ở bên trong, bình tĩnh thật giống như sự tình gì cũng chưa từng xảy ra đồng dạng .

Dùng sức vuốt vuốt hai má của mình , Hạ Thiên Kỳ cảm thấy cả người tràn đầy mệt mỏi cùng đau nhức , nhất là vai trái của hắn càng là vô cùng đau đớn , thượng diện bị ấn một cái sâu đủ thấy xương hắc thủ ấn .

"Thật là đau chết mất !"

Hạ Thiên Kỳ thận trọng hoạt động một chút cánh tay trái , cho dù có chút đau , nhưng may mắn là cũng không quá ảnh hưởng hoạt động .

Về sau , Hạ Thiên Kỳ có chút thấp thỏm đi tới buồng vệ sinh , đợi trải qua cẩn thận kiểm tra về sau, hắn phát hiện bồn cầu đã khôi phục bình thường , chỉ là ở phía trên nổi lơ lửng một tầng nghi tự hộ thân phù tro bụi .

Xác định buồng vệ sinh đã an toàn , Hạ Thiên Kỳ lại đường đi cạnh cửa nhìn nhìn mắt mèo ... Cho đến xác định sở hữu tất cả uy hiếp cũng đã không hề về sau, hắn mới Cầm những ngăn ở đó cửa sau vật phẩm dời đi , tiếp theo mang theo hắn tất cả tích súc thoát đi phòng trọ .

Sau khi ra ngoài , Hạ Thiên Kỳ làm chuyện thứ nhất , chính là đi cách hắn gần đây một nhà in tờ nết .

Bưng một chén có chút tay giỏi chén lớn mặt , Hạ Thiên Kỳ tùy tiện tìm cái thiên không cơ khí ngồi xuống .

Hắn vốn là ý định phải đi Hâm Hoa kể chuyện điếm lấy điện thoại , bất quá nghĩ đến điện thoại di động của mình khả năng đã bị cảnh sát lấy đi , hoặc là bị người bên ngoài lấy đi , hắn cuối cùng quyết định lên trước lưới liên lạc với gia gia của hắn nói sau .

Leo lên mình tài khoản QQ , Hạ Thiên Kỳ ngạc nhiên phát hiện gia gia của hắn ngay tại tuyến thượng , cho nên hắn thậm chí chẳng quan tâm ăn mì , liền vội vàng phát cái giọng nói quá khứ .

Vốn cho là hắn gia gia sẽ vội vàng chơi đánh bài chẳng quan tâm mình , thật không nghĩ đến hắn mới vừa gửi tới , gia gia của hắn bên kia liền nghe rồi, chỉ là ... Người nói chuyện cũng không phải gia gia của hắn , mà là mẹ của hắn .

"Ngày kỳ , ngươi cái này khốn nạn tiểu tử gần đây đang bận cái gì à? Cũng không nói cho ngươi xinh đẹp mẹ gọi điện thoại , nói với ta , phải hay là không tìm bạn gái? Xú tiểu tử , tìm con dâu liền đã quên mẹ ... Đúng rồi , dáng dấp có đẹp hay không , vóc người đẹp không được, nhà là nơi nào đấy..."

"STOP ! Ngừng! Mẹ ta sai lầm rồi , ta đối với gần đây không có kịp thời cùng ngài giữ liên lạc mà vạn phần áy náy , bất quá bây giờ mà nói..., ta muốn tìm ông nội của ta !"

"Mỗi lần vừa nói ngươi ngươi đã biết lỗi , nhưng là cho tới nay đều không đổi ! Ngươi tìm gia gia của ngươi làm gì?"

"Ta lần sau nhất định đổi ." Hạ Thiên Kỳ nói xong , liền nói gấp:

"Ta tìm gia gia có chuyện . Rất gấp rất vội chuyện ." Lúc này đây hắn cũng không hề nói dối .

"Chuyện gì?"

"Ta cực kỳ nhất nương nương mỹ lệ ..."

"Thôi đi pa ơi..., có bí mật còn không nói cho mẹ của ngươi , soa bình ! Không thèm để ý ngươi...ngươi gia gia không ở nhà , lữ hành đi ."

"À? Lữ hành đi? Vậy ngươi tại sao phải treo hắn QQ?"

"Gia gia của ngươi nói để cho ta giúp hắn đăng ký thăng cấp ."

"Vậy được đi, đến lúc đó ta gọi điện thoại cho hắn ."

"Gia gia của ngươi kia gọi điện thoại tới ... Đúng rồi , nói đến điện thoại ta mới nhớ tới , ngươi có phải hay không đem điện thoại di động của ngươi ném đi?"

Nghe mẹ của mình nói xong , Hạ Thiên Kỳ mới giật mình nhớ tới , gia gia của hắn bởi vì sợ điện thoại phúc xạ , cho nên kiên quyết không dùng tay cơ . Nếu như người nào có một việc tang lễ tìm hắn , cũng là thông qua trong nhà máy riêng .

Nói cách khác , hắn gần đây là không trông cậy được vào gia gia của hắn rồi.

"Này , Xú tiểu tử , ngươi có hay không nữa hãy nghe ta nói ."

"Nghe." Đạt được tin tức xấu này , Hạ Thiên Kỳ tâm tình nhất thời trở nên hỏng bét , vô tinh đả thải hỏi

"Làm sao ngươi biết điện thoại di động ta ném đi?"

"Ngày hôm qua có người đàn ông gọi điện thoại cho ta , hỏi ta phải không là mẹ của ngươi , nói để cho ta liên lạc ngươi qua cầm điện thoại . Hắn cho ta một chỗ điểm, tên gì hoàng kim văn phòng A 33 tầng . Cho ngươi đi Na nhi cầm .

Ta mới vừa nói cái chỗ này ngươi biết không?"

Hạ Thiên Kỳ làm sao có thể lại không biết , vì vậy địa điểm đúng là hắn đi công ty đó diện thí địa điểm , cho nên cấp hắn mụ mụ gọi điện thoại người kia , tám chín phần mười chính là cái đại thúc tuổi trung niên .

Đại thúc tuổi trung niên cầm được điện thoại di động của mình , Hạ Thiên Kỳ một chút cũng không ngoài ý , bởi vì vô luận là tiệm sách nhân viên quản lý , còn là cảnh sát cũng có thể đưa điện thoại di động giao cho hắn .

Nghĩ nghĩ , Hạ Thiên Kỳ cảm thấy tất yếu nữa đi xem đi , lúc đầu cũng muốn cầm lại đồ đạc của mình .

"Vậy được mẹ không nói trước nữa à , ta đi cầm điện thoại rồi, nếu như gia gia đã trở về , nhất định nhất định phải trước tiên cho ta biết ..."

Dập máy cùng hắn mụ mụ giọng nói , Hạ Thiên Kỳ vội vàng ăn hết hai phần mặt , liền dập máy đã đi ra in tờ nết , sau đó thuê xe đi đến hoàng kim văn phòng .

Bạn đang nghe radio?
Dừng lại khoảng 2s, ghé vô ăn tô hủ tiếu các bạn ới. Ta Bán Hủ Tiếu Tại Dị Giới

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,701
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
484,322
Chương 6: Bất đắc dĩ lựa chọn

Chương 6: Bất đắc dĩ lựa chọn

Hạ Thiên Kỳ cũng không có đưa hắn tối hôm qua gặp gỡ báo cho hắn mụ mụ biết , nguyên nhân rất đơn giản , cũng là bởi vì không muốn làm cho mẹ của hắn lo lắng .

Bất quá nói trở lại , coi như là hắn nói với hắn mụ mụ rồi, hắn mụ mụ làm một bình thường đến không thể bình thường hơn trung học đệ nhị cấp lão sư ngữ văn , cũng hoàn toàn là không thể giúp bất luận cái gì vội vàng .

Đương nhiên rồi, phải nói nhất lừa bố mày còn phải thuộc gia gia của hắn , bởi vì sớm không đi lữ hành muộn không đi lữ hành , hết lần này tới lần khác muốn chọn hắn gặp gỡ phiền toái , nhu cầu cấp bách trợ giúp mấu chốt đi . Hơn nữa nhất chỗ chết người nhất chính là , hắn còn hoàn toàn liên lạc không được người .

Hạ Thiên Kỳ gia gia là một tính cách vô cùng cổ quái lão đầu , ở bằng hữu trong vòng cũng có một thập phần khít khao tước hiệu —— lão ngoan đồng . Bất quá , tuy nói là một cái lão ngoan đồng , nhưng là tính khí lại bướng bỉnh đến lợi hại , hoàn toàn là muốn vừa ra là vừa ra , muốn làm cái gì thì làm cái đó , căn bản cũng không quản người trong nhà của ngươi có đồng ý hay không , bằng hữu có nguyện ý hay không .

Ngồi ở tật trì trên xe taxi , Hạ Thiên Kỳ hỗn loạn suy nghĩ một đường , bất quá đợi đến hắn từ trên xe taxi xuống , vừa mới nghĩ những liền đó toàn bộ đều bị hắn quên sạch .

Lần nữa đi tới hoàng kim văn phòng , Hạ Thiên Kỳ sớm đã không có lần trước lúc tới kích động , vẻn vẹn chỉ còn lại bất an cùng thấp thỏm không yên .

Lại nói tiếp hắn sẽ quyết định rồi trở về nơi này , lấy điện thoại cũng chỉ là một cái trong đó phương diện , còn nguyên nhân chân chính , thì là gửi hi vọng ở kia cái đại thúc tuổi trung niên có thể giúp mình giải hoặc .

Cho dù không có gì chứng cớ tỏ rõ , Nhưng hắn luôn cảm giác mình hai ngày này khủng bố gặp gỡ , tuyệt đối cùng kia cái đại thúc tuổi trung niên , không , nói xác thực hơn , là tuyệt đối cùng nhà kia thần bí công ty có liên quan .

Mang theo một bụng nghi vấn , Hạ Thiên Kỳ cưỡi thang máy trong lúc bất tri bất giác đã đi tới công ty đó chỗ ở thứ 33 tầng .

Vậy mà cùng hắn lần trước qua tới nơi này không có sai biệt chính là , hắn chân trước vừa mới bước ra thang máy , liền phát hiện kia cái đại thúc tuổi trung niên người đã đứng ở đối diện chờ hắn rồi.

"Cùng ta tới ."

Đại thúc tuổi trung niên như cũ là lời nói không nhiều lắm , có thể qui tắc tóm tắt giản . Đợi thấy Hạ Thiên Kỳ từ trong thang máy sau khi ra ngoài , liền xoay người đi một bên .

"Đjxmm~, như thế nào không chết ngươi !"

Hạ Thiên Kỳ khó chịu nhếch miệng , nhưng vẫn là đi theo đại thúc tuổi trung niên sau lưng , trong quá trình ánh mắt liên tục đánh giá chung quanh .

Trên thực tế cũng không có gì có thể dò xét đấy, bởi vì chính là một mảnh bình thường chí cực khu vực làm việc , nhiều nhất lắp ráp sang trọng một ít mà thôi . Cũng không phải cái loại đó một người tiếp một người tương liên trong suốt công vị trí , mà là thuộc về cái loại đó có tường có cửa phòng làm việc riêng .

Cho nên tại đây chút trong văn phòng công tác đều là những người nào , hay hoặc là nói mấy cái này trong văn phòng đến cùng có người hay không , Hạ Thiên Kỳ nhưng thật ra là hoàn toàn không rõ ràng lắm đấy.

Đi theo đại thúc tuổi trung niên không có đi ra bao xa , Hạ Thiên Kỳ liền đi theo đại thúc tuổi trung niên tiến nhập một gian trùng tu sang trọng phòng làm việc của trong .

Văn phòng rất rộng rãi , bốn phía treo trên tường không ít chữ vẽ , từ đó cũng không khó nhìn ra đại thúc tuổi trung niên yêu thích .

Cũng không còn cùng đại thúc tuổi trung niên xin phép cái gì , Hạ Thiên Kỳ ở sau khi đi vào liền rất tự giác ngồi ở trên ghế sa lon , sau đó thẳng vào chủ đề nói:

"Điện thoại di động sự tình tạm thời không nói đến , ta phía dưới sớm có mấy vấn đề nhất định phải từ ngươi nơi này đạt được câu trả lời !"

Hạ Thiên Kỳ lời nói này nói có thể nói là chém đinh chặt sắt , căn bản không cấp đại thúc tuổi trung niên bất luận cái gì từ chối dư âm. Đương nhiên , còn đại thúc tuổi trung niên Chim không thèm đếm xỉa đến hắn , có thể hay không hoàn toàn không thấy hắn , cái kia chính là một chuyện khác .

"Ngươi muốn hỏi gì?" Đại thúc tuổi trung niên nghe xong giọng nói nhẹ nhàng trả lời .

"Ta muốn biết ngươi , còn các ngươi nữa này nhà công ty rốt cuộc là đang làm gì !" Hạ Thiên Kỳ nói ra hắn thứ một cái nghi vấn .

"Cái này ngươi bây giờ còn chưa có tư cách biết , ta trả lời không được ngươi ." Đại thúc tuổi trung niên cự tuyệt cũng rất thẳng thắn .

Thấy đại thúc tuổi trung niên cự tuyệt trả lời , Hạ Thiên Kỳ trong nội tâm lửa nhất thời lại vụt vụt xông ra:

"Cái này không thể trở về đáp , cái đó ta lại không có tư cách biết đến ! Tốt lắm ... Ta bây giờ liền hỏi ngươi một vấn đề , ngươi tới nói cho ta biết , ngươi có thể nói cho ta cái gì?"

Đại thúc tuổi trung niên ánh mắt thâm thúy nhìn lấy chính nhất mặt hỏa khí Hạ Thiên Kỳ , ở ngắn ngủi đã trầm mặc sau nghe hắn chậm rãi nói:

"Lời nói ta chỉ nói một lần , hi vọng ngươi không cần đánh gãy ta ."

Hạ Thiên Kỳ nghe xong không nhịn được nhẹ gật đầu , nếu như không có việc gì, hắn tự nhiên chắc là sẽ không vô cớ đánh gãy .

"Ta nhớ ngươi ở Hâm Hoa kể chuyện điếm cái kia muộn , cùng với tối hôm qua , có lẽ đều có từng tao ngộ để cho ngươi không thể giải thích vì sao sự kiện quỷ dị . Hoặc là nói , đều có gặp được quỷ đúng không?"

"Ngươi biết những sự tình này?"

Nghe đại thúc tuổi trung niên nói thẳng ra hắn hai ngày này gặp gỡ , Hạ Thiên Kỳ không khỏi lên tiếng kinh hô , bất quá nghĩ đến đại thúc tuổi trung niên trước lời nói , hắn vội vàng lại nhắm lại miệng , ý bảo đại thúc tuổi trung niên nói tiếp đi .

Đại thúc tuổi trung niên thanh âm dừng một chút , mới còn nói thêm:

"Ta chỉ có thể cho ngươi một quả nhắc nhở , đương nhiên , ngươi cũng có thể lý giải vì là lời khuyên, cảnh báo .

Nếu như ngươi buổi tối hôm nay nữa không quay về làm việc cho giỏi , nghĩ biện pháp hoàn thành của ngươi thử cương vị kỳ , như vậy ngươi tuyệt đối rất khó tránh được đêm nay . Cho dù ngươi trên người có chút "Món đồ chơi".

Ta nhớ ngươi mới có thể nghe hiểu ý của ta ."

Hạ Thiên Kỳ có chút mờ mịt nhìn đại thúc tuổi trung niên , vốn là đần độn nhẹ gật đầu , đón lấy lại không xác định hỏi

"Ý của ngươi là nói , ta ngày hôm qua sở dĩ sẽ đụng quỷ , cũng là bởi vì ta không có đi Hâm Hoa kể chuyện điếm đi làm?"

"Ngươi có thể hiểu như vậy ." Đại thúc tuổi trung niên khẳng định nhẹ gật đầu .

Thấy đại thúc tuổi trung niên gật đầu , Hạ Thiên Kỳ vội vàng lại hỏi:

"Vậy có phải hay không nói , chỉ cần ta thành thành thật thật trở về tiệm sách trực ban , tựu cũng không nữa đụng quỷ?"

"Đừng (không được) tại chính mình lừa gạt mình rồi, đối với chuyện này câu trả lời , trong lòng ngươi có lẽ rất rõ ràng mới đúng ." Đại thúc tuổi trung niên trực tiếp cấp Hạ Thiên Kỳ tưới một chậu nước lạnh .

Hạ Thiên Kỳ trái tim lại bắt đầu kịch liệt co quắp , hắn sắc mặt khó coi bụm lấy trái tim , không gián đoạn làm lấy hít sâu . Một hồi lâu , mới lại chật vật nói:

"Cái đó tiệm sách buổi tối sẽ ma quỷ lộng hành đúng không , còn con quỷ kia phải là Trương Tiểu Thuận rồi. Đêm hôm đó ta nhìn thấy những thi thể này , cũng đều là nó tàn nhẫn giết chết .

Ta nguyên bản cũng trốn không thoát đâu , đoán chừng là gia gia cho ta quỷ ngọc hộ thân phù có tác dụng , cho nên mới vào lúc đó đã cứu ta mệnh ."

Càng nói tiếp , Hạ Thiên Kỳ cảm xúc liền càng thêm không ổn định , đến cuối cùng trực tiếp biến thành gào thét:

"Đi tiệm sách sẽ bị quỷ giết , không đi tiệm sách vẫn là sẽ bị quỷ giết , dù thế nào cũng là một lần chết , phải hay là không thành tín muốn đùa chơi chết ta?

Ta trước kia là đắc tội qua ngươi , vẫn là đắc tội qua nhà của ngươi hài tử? Không oán không cừu , còn không phải vào chỗ chết làm ta sao !"

"Con đường này là chính ngươi chọn , hợp đồng cũng là chính ngươi ký đấy, không ai buộc ngươi ký , càng không có người giúp ngươi ký . Mặt khác , có vẻ như cũng không có người nói qua cho ngươi , trở về tiệm sách trực ban liền nhất định là chỉ còn đường chết ."

Đại thúc tuổi trung niên khuôn mặt không dễ dàng phát giác lộ ra một vòng châm biếm .

"Chẳng lẽ không đúng sao?"

"Chẳng lẽ là sao?" Đại thúc tuổi trung niên hỏi ngược lại: "Ta có nói qua chúng thì không cách nào chống cự sao?"

Nghe được đại thúc tuổi trung niên nói như vậy , Hạ Thiên Kỳ thoáng cái tinh thần tỉnh táo , mà ngay cả nhìn về phía đại thúc tuổi trung niên căm hận ánh mắt , cũng lập tức biến thành xum xoe thân mật:

"Nhanh, mau nói cho ta biết muốn như thế nào đối với đưa cho chúng nó ? !"

"Không thể trả lời , bởi vì ... này cần dựa vào chính ngươi đi nghĩ biện pháp , còn có liên quan công ty một sự tình , nếu như ngươi ngày sau có thể thuận lợi "Chuyển chánh", chậm rãi cũng sẽ biết . Tốt rồi , mang theo điện thoại di động của ngươi rời đi đi, muộn chút thời gian ta còn sẽ mang hai cái thời gian thử việc nhân vật mới đi qua ."

Nói đến chỗ này , đại thúc tuổi trung niên cố ý đến gần Hạ Thiên Kỳ , tiếp theo đưa điện thoại di động đưa tới trên tay của hắn . Về sau hắn là lại giống như tựa như nhớ tới cái gì , ngẩng đầu nói với Hạ Thiên Kỳ:

"Có một số việc là thế tục lực lượng không cách nào nhúng tay , cho nên mới phải có chúng ta loại người này tồn tại ."

Nói xong . , đại thúc tuổi trung niên lại ném cho Hạ Thiên Kỳ một chuỗi chìa khóa xe .

"Xe của ngươi cái chìa khóa , trả lại cho ngươi ..."

Hạ Thiên Kỳ căn bản không biết hắn đến tột cùng là như thế nào từ hoàng kim văn phòng trong đi ra ngoài , hoặc là nói suy nghĩ của hắn hoàn toàn cũng đắm chìm trong , vừa mới cùng đại thúc tuổi trung niên cái kia một phen đối thoại thượng .

Cả người đau xót ngồi ở hoàng kim văn phòng trước thang lầu trên bậc thang , Hạ Thiên Kỳ tâm tư liền vẫn còn như nước biển thủy triều vậy khó có thể bình tĩnh .

Bất quá chuyến này hoàng kim văn phòng hành trình , thật ra khiến hắn rõ ràng không ít chuyện .

Đầu tiên là chính bản thân hắn tình cảnh trước mắt vấn đề .

Chỉ vẹn vẹn có hai lựa chọn bày ở trước mặt của hắn , một cái là trở về tiệm sách chịu chết , cái khác thì là không trở về tiệm sách chờ chết .

Hai chủng lựa chọn từ đại thúc tuổi trung niên đối với nhắc nhở của hắn thượng khán , người phía trước hẳn là cửu tử nhất sinh , còn thứ hai không có gì bất ngờ xảy ra là hẳn là chắc chắn phải chết .

Hơn nữa , đại thúc tuổi trung niên dường như cũng biết rằng trên người hắn có hộ thân phù chuyện của , vậy mà hắn như trước vẫn là cho hắn rơi xuống cái kết luận này , Nhưng thấy chính là hắn gia gia có thể tới giúp hắn , hắn cũng chưa chắc có thể bình yên vô sự chịu nổi .

Huống chi hắn còn không muốn làm cho mọi người trong nhà vì chính mình lo lắng , để cho bọn họ người vô tội gặp làm liên lụy .

Mặt khác , khiến hắn bị quỷ quái triền thân nguyên nhân , hắn bây giờ cũng có chút làm rõ ràng . Tám chín phần mười cũng là bởi vì hắn thông qua được công ty đó trước mặt thử , cũng tới ký xuống kia phần chết tiệt "Quỷ" hợp đồng !

Cho nên hắn bây giờ mới nhất định phải nghe theo công ty đó phân công , lần nữa trở lại Hâm Hoa kể chuyện điếm đi .

Cuối cùng , có liên quan này nhà công ty thần bí các loại , chỉ có chờ hắn thông qua được thời gian thử việc , biến thành chính thức công nhân sau mới có tư cách biết được .

Mặc dù hắn dưới mắt hoàn toàn không biết phải như thế nào tài năng thông qua thời gian thử việc .

Bất quá không sao , tuy nói hắn còn có thật nhiều nghi ngờ không có cỡi ra , nhưng dưới mắt lúc đầu là rõ ràng tình cảnh của mình , không đến mức nữa giống như trước khi ở không biết trong khủng hoảng loạn đụng đi loạn .

Biết mình dưới mắt có lẽ đi làm cái gì .

Cái kia chính là thành thành thật thật trở về Hâm Hoa kể chuyện điếm trực ca đêm , cũng nghĩ đến chống lại quỷ hồn phương pháp xử lý , từ đó sống sót .

Đại thúc tuổi trung niên cho dù chưa nói cho hắn biết phải làm sao mới có thể đối phó quỷ hồn , bất quá có một chút nhưng là đúng hắn nói rõ , cái kia chính là —— quỷ quái cũng không phải hoàn toàn khó có thể kháng cự .

Nói cách khác , chỉ cần đã tìm đúng phương pháp , hắn có thể đưa chúng nó tiêu diệt hết !

Bạn đang nghe radio?
Dừng lại khoảng 2s, ghé vô ăn tô hủ tiếu các bạn ới. Ta Bán Hủ Tiếu Tại Dị Giới

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,701
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
484,322
Chương 7: Lại về tiệm sách

Chương 7: Lại về tiệm sách

( bởi vì vẫn còn sách mới kỳ , cho nên đổi mới chắc chắn sẽ không quá nhanh , bất quá cười cười hứa hẹn đợi ngày sau chưng bài ở đổi mới thượng tuyệt sẽ không chậm . )

Muốn đến tối có thể sẽ tình huống gặp gỡ , Hạ Thiên Kỳ cũng không dám lãng phí thời gian nữa , vội vàng lại đang phụ cận tìm cái in tờ nết chui vào .

"Hải công công , chúng ta về sau còn có thể hay không thể chỗ , ta không phải nói nếu như ta vượt qua 24 giờ không có liên lạc ngươi...ngươi liền lập tức báo động sao? Ngươi và Tôn Long bọn hắn như thế nào cũng không có động tĩnh !"

"Đjxmm~, chính ngươi bệnh tâm thần , cũng không thể để cho chúng ta cũng đi theo bệnh tâm thần cùng ngươi đi!"

"Ta không cùng ngươi náo , nói chánh sự đâu rồi, ta thật mẹ nó gặp phải nguy hiểm ."

"Ai nha , đúng dịp , ta gần đây cũng rất nguy hiểm , mới vừa đem sang năm học phí xài hết ..."

Nguyên bản , Hạ Thiên Kỳ cho hắn mấy cái đại học bạn xấu gọi điện thoại mục đích , là muốn tìm kiếm đến bọn họ an ủi cùng khích lệ , để cho bọn họ thay mình chia sẻ một chút trong nội tâm khủng hoảng cảm xúc .

Vậy mà để cho hắn vô cùng lòng chua xót chính là , tất cả mọi người làm hắn mà nói đang nói đùa , hoàn toàn không thèm để ý .

"Đám hỗn đản kia , lão tử trước kia thật là bạch theo chân bọn họ cùng chung hoạn nạn rồi! May mà ta người hiền tự có trời giúp , bằng không thì chỉ vào mấy tên khốn kiếp kia báo động cứu ta...ta sớm mẹ nó không biết chết bao nhiêu hồi rồi!"

Hạ Thiên Kỳ ngoài miệng liên tục mắng hắn mấy cái đại học bạn xấu , trên thực tế bọn hắn đoạn thời gian trước cũng đều ở tại chung một mái nhà .

Hắn sở dĩ sẽ từ trường học trong túc xá dời ra ngoài , chính là vì tìm việc làm diện thí lúc thuận tiện chút , không cần gặp nọ vậy đáng chết túc quản trói buộc , ai có thể nghĩ lại tự thực ác quả .

Khiến cho hiện tại hắn là gia gia gia gia tìm không thấy , đồng học đồng học không đáng tin cậy , mà ngay cả cảnh sát cũng không trông cậy được vào . Tổng không thể gọi điện thoại báo động nói mình đụng quỷ đi, nữa hoặc là nói với cảnh sát ở Hâm Hoa kể chuyện điếm giết người chính là quỷ?

Điều này hiển nhiên rất không thực tế , cũng rất không đáng tin cậy .

Dù sao giống quỷ hồn loại này vô cùng quỷ dị siêu tự nhiên tồn tại , vốn là không có mấy người sẽ tin tưởng .

"Ai !"

Hạ Thiên Kỳ phiền não thở dài , từ nhỏ đến lớn hắn vẫn lần đầu cảm giác mình lại như vậy bất lực .

Cũng may hắn là một tính cách cứng cỏi , hơn nữa tương đối người lạc quan , cho nên cũng còn sẽ không dễ dàng bị kẹt khó khăn đánh .

Binh đến tướng chắn, nước đến đất chặn , hắn một mực tin chắc biện pháp dù sao cũng hơn khó khăn nhiều, cho nên có khó khăn xuất hiện , nghĩ biện pháp giải quyết cũng được .

Nhìn xuống trên máy vi tính thời gian , thượng diện biểu hiện chính là buổi sáng 10 điểm nửa , cách hắn buổi tối tiến về trước tiệm sách trực ban còn có một đoạn thời gian không ngắn .

Cân nhắc đến mình đêm qua cũng không có nghỉ ngơi , trong đầu giống như là tràn đầy tương hồ , Hạ Thiên Kỳ quyết định trước ở quán Internet thích hợp ngủ lấy trong chốc lát , chờ tỉnh ngủ về sau lo lắng nữa buổi tối trực ban chuyện tình .

Dù sao hắn rất cần một cái thanh tỉnh đại não dùng làm suy nghĩ .

Bất quá có chút vượt quá Hạ Thiên Kỳ dự kiến đấy, hắn cùng một cảm giác ước chừng ngủ đến hơn bốn giờ chiều , cho dù trên thân thể cũng không có được bao nhiêu buông lỏng , nhưng cũng may là ý nghĩ muốn so sánh với trước thanh tỉnh không ít .

Chạy đi buồng vệ sinh rửa mặt , Hạ Thiên Kỳ lại lần nữa về tới trước máy vi tính , tiếp theo bắt đầu ở trên web tìm tòi .

( đụng quỷ làm sao bây giờ 】

( như thế nào mới sẽ không bị quỷ đuổi giết 】

( khắc chế quỷ hồn phương pháp xử lý 】

( như thế nào làm tài năng giết quỷ ... 】

Không dưới chỗ không khỏi trên web lục soát hơn nửa ngày , Hạ Thiên Kỳ coi như là triệt để cấp trên web những đủ loại đó trả lời quỳ .

Thượng diện cái gì cũng nói , hơn nữa để cho hắn cảm giác đầu gối trúng vài mủi tên chính là , ở mỗi một chủng trả lời đằng sau , cũng có rất nhiều người hoặc là ác ý hãm hại , hoặc là hung hăng công kích , căn bản không có cách nào phán đoán đến tột cùng người nào nói rất đúng , người nào lại nói không sai đúng.

Loại nào là biện pháp , loại nào lại là ở tìm đường chết .

Thượng diện duy nhất một loại tranh luận tương đối nhỏ phương pháp xử lý , còn phải thuộc hắn tối hôm qua thử qua "Quỷ sợ ác nhân" lý luận .

Nói gặp phải quỷ sau tuyệt đối không nên sợ hãi , nhất định phải biểu hiện hung ác , hung ác , chẳng những muốn hung hăng mắng quỷ , càng là muốn giận tiến lên đánh quỷ .

"Không thể coi lại , nữa tiếp tục xem tiếp mà nói..., ta thật nói không chính xác sẽ làm ra tới cỡ nào não tàn công việc. Lưới người trên a, sẽ không một cái dựa vào phổ đấy!"

Đã ở trên web không có tìm được đối phó quỷ phương pháp xử lý , như vậy in tờ nết tự nhiên cũng liền đã mất đi tiếp tục tiếp tục chờ đợi ý nghĩa .

Dập máy từ in tờ nết sau khi rời đi , Hạ Thiên Kỳ liền đánh chiếc xe đi tới Hâm Hoa kể chuyện điếm phụ cận một nhà tổng hợp siêu thị .

Hắn sẽ tới nơi này đương nhiên không chỉ có là vì mua chút linh thực , càng quan trọng hơn là vì tiếp xúc sắp đến "Trực ban" làm chuẩn bị .

Cứ như vậy , Hạ Thiên Kỳ ở trong siêu thị đi dạo đến không sai biệt lắm 6 giờ , mới dẫn theo hai túi lớn người đông tây rời đi , về sau là còn gọi là xe taxi đưa hắn kéo đến Hâm Hoa kể chuyện điếm .

Bởi vì vì thời gian còn chưa qua 6 điểm, cho nên Hâm Hoa kể chuyện điếm vẫn ở vào bình thường buôn bán trạng thái . Trong tiệm khách hàng rất nhiều , nhân viên công tác cũng đều cực kỳ bận rộn . Hạ Thiên Kỳ suy nghĩ , nếu không phải là tự mình trải qua , chỉ sợ tuyệt không ai sẽ tin tưởng , nơi này trời vừa tối liền sẽ biến thành đáng sợ lồng hấp Địa Ngục .

Không nhiều lắm đối với trong tiệm sách chết nhiều người như vậy , nhưng như cũ ở đều đâu vào đấy buôn bán , hắn cũng không hề quá nhiều ngoài ý muốn .

Bởi vì vi quốc nội nhưng phàm là xảy ra chuyện như vậy , tuyệt đại đa số cũng sẽ bị áp xuống tới , hoặc là lừa gạt báo , hoặc là không báo . Cho nên phát sinh ở nơi này ác liệt sự kiện , suy nghĩ cũng có thể là bị phong tỏa .

Đợi đứng ở tiệm sách bên ngoài tinh tế quan sát trong chốc lát tình huống bên trong về sau, Hạ Thiên Kỳ liền đi phố cạnh bãi đỗ xe .

Để cho bọn họ tương đối vui mừng là, hắn kia chiếc Audi tọa giá còn dừng ở bên trong .

Mở cửa xe , Hạ Thiên Kỳ liền không kịp chờ đợi ngồi lên , trong nội tâm dù sao cũng hơi hưng phấn .

Mẹ của hắn mặc dù là một vị trường chuyên cấp 3 lão sư ngữ văn , nhưng bởi vì không phải chủ nhiệm lớp , nói lý ra lại không để cho đệ tử học thêm , cho nên căn bản cũng không có cái gì mở có thể mò . Còn bố của hắn thì càng là như thế này rồi, là một nhà sự nghiệp trong đơn vị viên chức nhỏ , tương tự không có bất kỳ mở có thể mò .

Cho nên nghiêm chỉnh mà nói , nhà hắn tình huống chưa nói tới không được, nhưng là chưa nói tới thật tốt , nhiều lắm là cho dù một gia đình bình thường .

Đương nhiên rồi, trong lúc này cũng không bao gồm hắn gia gia . Còn ông nội ngươi chứ tình huống thế nào , hắn cũng không rõ ràng rồi, bởi vì hắn gia gia dưới bình thường tình huống ăn ở đều ở đây nhà hắn , dù sao trong ký ức của hắn liền từ chưa thấy qua gia gia của hắn từ trong túi của mình móc trả tiền .

Chính là bởi vì xuất từ một cái gia đình bình thường , cho nên từ nối khố lên, Hạ Thiên Kỳ mơ mộng liền cùng vật chất thỏa mãn có liên quan .

Tỷ như ở biệt thự lớn , lái xe xịn , có công việc tốt các loại mơ mộng .

Nếu mượn hắn một vị đại học bạn xấu một câu hình dung nói , cái kia chính là —— giấc mộng của hắn hoàn toàn không có tí xíu trình độ kỹ thuật , thật sự là tục phải không thể nữa tục .

Cho nên cái này chiếc Audi đối với Hạ Thiên Kỳ mà nói , tuyệt đối cũng coi là một cái siêu cấp lớn kinh hỉ . Cho dù tùy theo mà đến còn có cực lớn kinh hãi .

Hạ Thiên Kỳ nhớ đại thúc tuổi trung niên trong chốc lát cũng sẽ đi qua , cho nên hắn dưới mắt cũng không nóng nảy đi tiệm sách .

Mở ra trên xe radio , đổi được một cái để đó dễ dàng âm nhạc băng tần , Hạ Thiên Kỳ không khỏi thích ý hừ hát lên . Mới ngắn ngủn không lâu sau , hắn đã cảm thấy nguyên bản bao phủ ở trong lòng âm mai tán đi thiệt nhiều .

Trong xe ước chừng chờ đợi không sai biệt lắm một giờ , Hạ Thiên Kỳ mới mười phân không tình nguyện xuống xe , tiếp theo bước chân nặng nề đi tới Hâm Hoa kể chuyện điếm .

Khi Hạ Thiên Kỳ đi tới tiệm sách thời điểm , tiệm sách đã đóng cửa dẹp tiệm , cách đó không xa đường phố nhìn về phía trên cũng vắng ngắt , cơ hồ không ai xe trải qua .

Bất quá ở tiệm sách cửa , nhưng lại có ba người đứng ở nơi đó . Là ba người trẻ tuổi , hai nữ một nam .

Thấy ba người này ngăn ở cửa , Hạ Thiên Kỳ theo bản năng hướng mặt khác hai cái phương hướng quan sát , nhưng để cho hắn cảm thấy kỳ quái là, cũng không có phát hiện đại thúc tuổi trung niên thân ảnh của .

"Xin hỏi ... Ngươi là Hạ Thiên Kỳ , Hạ tiên sinh sao?"

Ngay tại Hạ Thiên Kỳ tìm kiếm khắp nơi đại thúc tuổi trung niên thời điểm , một cái nghe vào có chút nhu nhược giọng nữ đột nhiên truyền vào lỗ tai của hắn .

"Uh, ta là."

Mặc dù đã đoán được ba người này , rất có thể chính là đại thúc tuổi trung niên buổi sáng thời điểm nói nhân vật mới , nhưng Hạ Thiên Kỳ vẫn là không xác định hỏi một câu:

"Các ngươi là?"

"Chúng ta là tới chỗ này thử công việc đấy. Cái đó đại thúc nói ngươi cũng ở nơi đây , cho nên để cho chúng ta tại chỗ này đợi ngươi ."

"Nha." Hạ Thiên Kỳ ra vẻ hiểu rõ nhẹ gật đầu , sau đó nghĩ nghĩ lại hỏi:

"Kia hắn ở đâu? Ta như thế nào không thấy được ."

"Lúc trước hắn có ra, bất quá dường như có chuyện gì gấp , cho nên liền đi ra ."

Lần này trả lời Hạ Thiên Kỳ đấy, là một giữ lại "Chia 3:7" mắt kiếng nam , thanh âm nghe giống như là ... Thái giám .

Hạ Thiên Kỳ sắc mặt nhất thời trở nên cổ quái , cố nén mới không có cười ra tiếng , ra vẻ thâm trầm nói:

"Được rồi , chúng ta cũng là ở vào đồng nhất cấp bậc dân chúng , cho nên đêm nay phải dựa vào các vị rồi."

Nói xong , cũng căn bản không để cho ba người thời gian phản ứng , Hạ Thiên Kỳ liền mở ra tiệm sách khóa cửa , tỷ số trước đi vào .

Trong tiệm sách như cũ là tối như mực một mảnh , tầm nhìn cơ hồ có thể không cần tính .

Muốn đến tối nơi này sẽ ma quỷ lộng hành , hơn nữa quỷ còn rất có thể giết người , Hạ Thiên Kỳ liền cảm giác mình đích lưng sống lưng không ngừng ra ngoài bốc lên hơi lạnh , hai cái đùi cũng hơi có chút run lên .

Thời điểm này nói không sợ , đây tuyệt đối là khoe khoang đấy.

Mặc dù đối với với sắp phát sinh hết thảy không biết chút nào , nhưng là đối mặt đưa tay không thấy được năm ngón hắc ám hoàn cảnh , ba cái mới người hay là biểu hiện ra bất đồng trình độ sợ hãi .

"Nơi này như thế nào đen như vậy a, căn bản chính là đưa tay không thấy được năm ngón , cái gì cũng nhìn không thấy !"

"Đúng vậy a, tối thiểu nhất cũng nên sáng cái đèn đi, cái này cũng quá kinh khủng ."

"Mọi người cẩn thận một chút mà dưới chân , ta bây giờ liền lấy điện thoại di động ra chiếu sáng ..."

Cho đến một cái trong đó nhân vật mới mở ra điện thoại di động đèn pin công năng , trong tiệm sách mới xem như ra chút tầm nhìn .

Gặp được chút ánh sáng , Hạ Thiên Kỳ thời điểm này cũng tạm thời đưa trong tay đồ vật buông , từ đó móc ra ba cái đèn pin .

Chính hắn giữ lại một bả , còn mặt khác hai đem đèn pin tất bị hắn phân cho ba người kia nhân vật mới .

"Nơi này lại hai đem đèn pin , ba người các ngươi trước thích hợp dùng đi, trên thực tế ta cũng không biết đèn chốt mở ở đâu ."

Hạ Thiên Kỳ sở dĩ ít mua người đứng đầu điện , cũng không phải bởi vì hắn muốn tỉnh kia mười mấy đồng tiền , mà là bởi vì hắn cho rằng đại thúc tuổi trung niên chỉ biết mang hai cái mới người đi tới .

Sẽ đưa bọn chúng cân nhắc đi vào cũng là chuyện không có biện pháp , dù sao bọn hắn hôm nay cái này cả đêm cũng là muốn đợi ở chỗ này đấy.

Ba gã nhân vật mới đối với Hạ Thiên Kỳ sẽ chuẩn bị đèn pin cũng có vẻ hơi kinh ngạc , hiển nhiên bọn hắn cũng cảm thấy tìm được khống chế đèn chốt mở thì tốt rồi , căn bản không dùng được đèn pin .

"Cái đó ... Nếu không chúng ta trước chia nhau tìm xem xem đi , nơi này không có khả năng không có công tắc điện đấy."

Có một tân nhân ở Hạ Thiên Kỳ sau khi nói xong đề nghị .

Đối với cái này tên đề nghị của nhân vật mới , hai gã khác nhân vật mới nghe xong cũng đều biểu thị ra đồng ý , cũng chỉ có Hạ Thiên Kỳ lắc đầu nói:

"Trước đó , ta có mấy vấn đề muốn hỏi các ngươi ."

Bạn đang nghe radio?
Dừng lại khoảng 2s, ghé vô ăn tô hủ tiếu các bạn ới. Ta Bán Hủ Tiếu Tại Dị Giới

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,701
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
484,322
Chương 8: Bị bóng tối bao trùm lấy

Chương 8: Bị bóng tối bao trùm lấy

Nghe được Hạ Thiên Kỳ có vấn đề muốn hỏi bọn hắn , ba gã người mới cũng biểu hiện rất phối hợp , dừng tại nguyên chỗ không có tiếp tục đi lại .

Thấy những người mới vô cùng phối hợp , Hạ Thiên Kỳ cũng không sóng tốn thời gian ở giữa , thẳng vào chủ đề mà hỏi:

"Các ngươi biết cái này nhà công chuyện của công ty sao? Hoặc là nói , ngươi đối với chỗ ở mình công ty có bao nhiêu hiểu rõ?"

"Có ý tứ gì?" Ba người nghe xong đều có chút khó hiểu:

"Có thể nói cụ thể một ít sao?"

"Ý tứ của ta đó là , ngươi chúng ta đối với nhà này nhận lời mời công ty của các ngươi hiểu bao nhiêu? Có biết hay không công ty là làm cái gì , thì tại sao sẽ mướn người các ngươi?"

Hạ Thiên Kỳ lại lập lại một lần ý của hắn .

"Cái này ... Thật đúng là không rõ ràng lắm ."

Ba gã nhân vật mới lúc này ngược lại là nghe hiểu Hạ Thiên Kỳ ý tứ của , bất quá đối với hắn hỏi những thứ này nhưng lại tơ (tí ti) không biết chút nào .

"Cái đó ... Hạ tiên sinh , ngươi đối với này nhà công ty hiểu rõ không?" Cái đó nói chuyện có chút nương nương khang nhân vật mới hỏi.

Hạ Thiên Kỳ nhìn nương nương kia khang liếc , bất quá cũng không có trả lời vấn đề của hắn , mà là tiếp tục đối với bọn họ hỏi nói:

"Cho các ngươi diện thí người, là không phải mới không lâu đưa các ngươi tới đây mà chính là cái kia đại thúc tuổi trung niên?"

"Uh, là hắn . Thoạt nhìn hung dữ ." Ba gã nhân vật mới nghe xong cũng phi thường khẳng định nhẹ gật đầu .

"Vậy các ngươi tân thù được bao nhiêu tiền?" Hạ Thiên Kỳ nói xong lại bổ sung một câu nói:

"Của ta thời gian thử việc tân thù là 2 vạn , mặt khác trả lại cho ta xứng một máy Audi . Các ngươi thì sao?"

"Ta giống như ngươi , cũng là số này ."

"Ta cũng thế."

"Ta cũng giống vậy ."

Ba người trả lời lần nữa xuất kỳ nhất trí , Nhưng thấy tất cả mọi người thời gian thử việc đãi ngộ đều là giống nhau đấy.

Đang xác định điểm này về sau, Hạ Thiên Kỳ hơi trầm ngâm trong chốc lát , lại tiếp tục hỏi

"Ở các ngươi diện thí thời điểm , còn có về sau qua tới nơi này trên đường , kia cái đại thúc tuổi trung niên có hay không nói với các ngươi qua cái gì? Tỷ như về bao lâu tài năng chuyển chính thức , hoặc là tại sao phải tới nơi này thử công việc , này nhà công ty tình huống căn bản và vân vân ... ?"

Sau đó Hạ Thiên Kỳ đối với ba gã nhân vật mới , tường tận hỏi thăm một phen , từ đó cũng được biết đến tên ba người bọn hắn .

Nói chuyện nương nương khang nam nhân gọi là Phùng Vĩ . Hai gã khác nữ tử , thanh âm nghe nhu nhu nhược nhược gọi là Vương Á Chi , một cái khác lạnh lùng phải là gọi là Triệu Sảng .

Vậy mà trừ những thứ này ngoài ý muốn , hắn là đang không có đạt được nửa phần tin tức có giá trị .

Nói cách khác , cái này ba gã nhân vật mới cũng giống như mình , đối với công ty tình huống đều là hỏi gì cũng không biết .

Sở dĩ sẽ sảng khoái ký lao động hợp đồng , đã đáp ứng tới nơi này trực ban , nói trắng ra là cũng là vì kia phần mê người người mới đãi ngộ . Cho nên coi như là cảm thấy không lớn kháo phổ , nhưng là nguyện ý bốc lên chút nguy hiểm qua đi thử một chút .

Đương nhiên , bọn hắn ở tới nơi này thời điểm , cũng đều có cùng trong nhà , hoặc là bằng hữu cửa bắt chuyện qua , thông qua khí , cho nên cũng không sợ công ty sẽ chơi cái gì mờ ám .

Khi biết được ba gã nhân vật mới ký hợp đồng nguyên nhân lúc, Hạ Thiên Kỳ dù sao cũng hơi dở khóc dở cười , bởi vì hắn lúc ấy cũng nghĩ như vậy . Bất quá dưới mắt , cũng chỉ có trong lòng của hắn rõ ràng , phần này nhìn như mê người tân thù đãi ngộ đến tột cùng ý vị như thế nào , cùng với tương hội tại đêm nay phát sinh cái gì .

Cúi đầu , yên tĩnh trầm tư một hồi , Hạ Thiên Kỳ dùng sức cắn răng răng , quyết định phải đem hắn hiểu biết đến chân tướng nói ra .

Làm như vậy cũng không phải bởi vì hắn làm người có nhiều thiện lương , nhiều chính trực , chỉ là đơn thuần cảm thấy loại chuyện này từ bốn người gánh chịu , vô luận như thế nào cũng là muốn mạnh hơn hắn một mình gánh nổi . Mặc dù hắn không xác thực tin như thế không thể tưởng tượng chuyện tình , cái này ba gã nhân vật mới sẽ sẽ không tin tưởng , dù sao bọn hắn còn không có trải qua .

Trong nội tâm hạ quyết tâm , Hạ Thiên Kỳ liền ngẩng đầu hết sức nghiêm túc nói với ba người kia:

"Ta trước cho các ngươi đánh cho dự phòng châm , kế tiếp ta nói nội dung , cho dù nghe vào như là nói hưu nói vượn nữa , như là không cho các ngươi nói chuyện ma đấy, nhưng trên thực tế ta đều là rất nghiêm túc . Ta sau đó nói phải mỗi một sự kiện cũng đều là sự thật , là của ta tự mình trải qua .

Cho nên các ngươi phải tất yếu tin tưởng ta , bằng không thì rất khả năng sẽ xuất chuyện ."

"Muốn hay không nói khủng bố như vậy a, sợ đến ta cũng không dám nghe xong ." Vương Á Chi nghe xong có chút sợ hãi nói .

"Đúng vậy a, sợ đến ta tóc gáy cũng đứng lên ."

Ẻo lả nương nương cùng Triệu Sảng cũng tại lúc này phụ họa hai câu , nhất là cái đó gọi là Phùng Vĩ ẻo lả , nói xong , còn bất an dùng đèn pin hướng sau lưng chiếu chiếu .

Thấy ba người một bộ nghe chuyện ma bộ dáng , Hạ Thiên Kỳ không khỏi nhếch miệng , cường điệu nói:

"Ta lập lại lần nữa , ta là hết sức chăm chú đấy!" Nói xong , Hạ Thiên Kỳ là lại tăng lên vài phần giọng nói nói:

"Chúng ta chỗ ký hợp đồng công ty , trên thực tế là một nhà vô cùng tà ác , vô cùng nham hiểm , tóm lại chính là cái đồ bỏ đi lừa gạt công ty con , bọn hắn cầm tiền lương cao , cao từ thiện với tư cách dụ dỗ chúng ta mắc câu mồi .

Một khi cùng chúng nó hoàn thành ký hợp đồng , chúng ta liền không thể không nghe từ sắp xếp của bọn nó cùng phân công .

Cũng tỷ như chúng ta bây giờ đồng dạng , cố ý bị công ty an bài ở chỗ này thử công việc ."

"Tới nơi này thử công việc cũng không có gì đi, không phải là buổi tối ở tại chỗ này trị giá cái lớp sao !" Ẻo lả lần nữa đánh gãy Hạ Thiên Kỳ , xem thường nói .

Hạ Thiên Kỳ lạnh lùng trợn mắt nhìn ẻo lả liếc , tiếp theo tăng thêm vài phần giọng nói nói:

"Nếu như nơi này không có cái gì , như vậy buổi tối ở tại chỗ này trực ban là không có gì , nhưng vấn đề là các ngươi biết nơi này có cái gì không?"

"Có cái gì?" Triệu Sảng thời điểm này hỏi một câu .

"Có ma! Yêu thích giết người ác quỷ !"

Hạ Thiên Kỳ những lời này cơ hồ là hét ra , trên thực tế nói càng nhiều trong lòng của hắn liền càng sợ hãi .

Nhưng cũng đã nói đến phân thượng này , hắn chính là nữa sợ cũng phải kiên trì nói tiếp:

"Này nhà công ty rất thần bí , một khi cùng nó ký kết công tác hợp đồng , nó sẽ đem chúng ta phân phối đến ma quỷ lộng hành địa phương đi .

Cũng tỷ như nhà này chỉ có ở buổi tối ma quỷ lộng hành tiệm sách !

Nếu như chúng ta không đi , hoặc là lựa chọn chạy trốn , như vậy thì sẽ tao ngộ đến ác quỷ cửa đúng là âm hồn bất tán dây dưa cùng trả thù , cho đến đem chúng ta giết chết mới thôi ...!"

Vốn để cho ba gã nhân vật mới càng rõ ràng hơn tình cảnh của mình , bọn hắn có thể tốt hơn hỗ bang hỗ trợ , Hạ Thiên Kỳ đối với ba gã nhân vật mới có thể nói là không chút nào giấu giếm .

Cơ hồ đưa hắn gần hai ngày qua sở hữu tất cả hoặc là quỷ dị , hoặc là kinh khủng gặp gỡ cũng nói ra . Nhưng để cho hắn vạn lần không ngờ chính là , ba gã nhân vật mới căn bản cũng không tin hắn .

"Ta có thể nói ngươi thật sự là quá biết viện sao? Cái này chuyện ma quả thật rất dọa người đấy."

Triệu Sảng cho dù có chút sợ ôm bả vai , nhưng ngoài miệng nhưng lại không tin chút nào .

Có Triệu Sảng ngẩng đầu lên trước đây , vốn là không thể nào tin đảm nhiệm mẹ của hắn mẹ khang , cũng tại lúc này bổ đao một câu hỏi

"Ngươi có chứng cớ gì chứng minh ngươi nói là sự thật?"

"Ta nếu có thể Cầm ác quỷ triệu hoán đến , chúng ta sợ là cũng chết chắc rồi !"

Hạ Thiên Kỳ cảm thấy ẻo lả chính là cái não tàn , hắn không nhìn thẳng hắn , đối với Vương Á Chi cùng Triệu Sảng hỏi

"Các ngươi cũng không tin?"

"Ta không có không tin ..." Vương Á Chi thấy Hạ Thiên Kỳ có chút tức giận , liền nhu nhu nhược nhược nói:

"Chỉ là có chút kỳ quái , ngươi đã nói đều là thật , nơi này còn nguy hiểm như vậy , Nhưng ngươi vì cái gì còn muốn trở về đâu này?"

"Ta vừa rồi đã nói , chỉ có nghe từ an bài của công ty , về tới đây đi làm mới có thể mạng sống , nếu không chạy trốn , hoặc là để ở nhà đều là chỉ còn đường chết ."

Hạ Thiên Kỳ lại không sợ người khác làm phiền nhấn mạnh một lần .

"Ta cảm thấy cho hắn nói không sai giống như lời nói dối ..." Vương Á Chi cũng là có chút tin Hạ Thiên Kỳ , không khỏi nói với Triệu Sảng , nhưng bị nương nương khang đánh gãy:

"Ta xem chúng ta vẫn là chia nhau đi tìm điểm khống chế đèn chốt mở đi, nơi này thật sự là con mẹ nó quá hắc ."

Hạ Thiên Kỳ sao lại không biết ẻo lả là cố ý nói như vậy, cho nên hắn kiên quyết không nhận nói:

"Chúng ta không thể tách ra ! Bằng không , một khi lạc đàn cùng con quỷ kia đụng phải , rất khó nói sẽ không bị giết ."

"Quản ngươi gọi Hạ đại ca , ngươi thật đúng là bị sợ lớn . Há mồm quỷ câm miệng quỷ đấy, trên đời này nào có cái quỷ gì ! Chúng ta cũng không để ý ngươi rồi , cũng cho ngươi dưới bậc thang (tạo lối thoát) rồi, ngươi liền thành thành thật thật câm miệng được chứ, cái này vừa vặn rất tốt còn bắt lấy chuyện này lại nói tiếp không xong rồi!"

Triệu Sảng là không thức nhân chuyện phản bác , nhất thời để cho Hạ Thiên Kỳ có loại muốn muốn đánh người xúc động , nhưng ngại vì đối phương là nữ nhân quan hệ , hắn vẫn là nhịn được:

"Các ngươi thích tin hay không , dù sao con mẹ nó chứ là không thẹn với lương tâm , trách không được cũng không muốn làm người tốt , cái này người tốt là hắn mẹ không phải người làm !"

Hạ Thiên Kỳ coi như là triệt để cùng ba gã nhân vật mới quán bài , dù sao ba người bọn hắn cũng căn bản không tin hắn , hắn nói đúng là phải nhiều hơn nữa cũng đều là nói nhảm .

"Chúng ta không có ý tứ này đấy." Vương Nhã chi nhìn về phía trên cũng không phải hi vọng bọn họ huyên náo không thoải mái .

"Đừng để ý đến hắn rồi, chúng ta đi tìm chốt mở ." Ẻo lả thời điểm này đối với Vương Nhã chi nói .

Vương Nhã chi nhìn thoáng qua ẻo lả , lại quay đầu lại nhìn thoáng qua đang mặt đen lên Hạ Thiên Kỳ , do dự một chút trả lời:

"Các ngươi đi trước đi , chúng ta tìm bên này ."

Nghe được Vương Nhã chi muốn cùng Hạ Thiên Kỳ cùng một chỗ , ẻo lả khó chịu hừ lạnh một tiếng , tiếp theo cùng Triệu Sảng đi một bên .

Đối với Vương Nhã chi lưu lại , Hạ Thiên Kỳ kỳ thật còn rất hết ý , dù sao ba người này là cùng đi đấy, huống chi bên kia còn có một nữ nhân ở . Nhưng không thể phủ nhận là, trong lòng của hắn hoặc nhiều hoặc ít vẫn còn có chút an ủi đấy.

"Làm sao ngươi không theo chân bọn họ cùng một chỗ?" Hạ Thiên Kỳ căng thẳng mặt thoáng có chút thư giản .

"Ta chính là cảm thấy ngươi không giống như là đang nói láo , đương nhiên , lấy phòng ngừa vạn nhất nha."

Nói xong , Vương Nhã chi còn ngượng ngùng che miệng cười khẽ hai tiếng .

"Đúng không , giống ta đẹp trai như vậy người làm sao có thể có thể nói dối , cũng chỉ có kia hai cái dừng bút mới không tin ta ."

Hạ Thiên Kỳ cũng lười lại cùng ẻo lả bọn hắn tức giận , dù sao dưới mắt vẫn là bảo vệ tánh mạng làm chủ , ai cũng không biết con kia ác quỷ lúc nào sẽ chạy đến giết người .

"Đi thôi , chúng ta cũng đi tìm chốt mở đi..."

Cho dù Vương Nhã chi thoạt nhìn nhu nhu nhược nhược đấy, lớn lên cũng quá bình thường , nhưng có người ở bên cạnh lúc đầu có thể chia sẻ chút áp lực tâm lý .

"Nhà này lầu cũng thật là kỳ quái , ngay cả cái chốt mở cũng không tìm tới !"

Phùng Vĩ một bên bất mãn lẩm bẩm , một bên dọc theo bên cửa sổ vừa đi vừa nghỉ , mỗi đi ra vài bước đều phải quay đầu lại theo chiếu một cái sau lưng .

Trên thực tế từ vừa mới cùng Hạ Thiên Kỳ bọn hắn phân mở đến bây giờ , hắn một mực có loại bị người theo dõi cảm giác , Nhưng chờ hắn quay đầu nhìn lại thời điểm lại không có bất kỳ phát hiện nào . Lại nói tiếp , trong lòng của hắn vẫn còn có chút chú ý Hạ Thiên Kỳ trước khi nói những thứ kia , chỉ là ngoài miệng không muốn tin tưởng thôi .

Liên tiếp đi qua hai cái cửa sổ , Phùng Vĩ phát hiện trong lầu rèm cửa sổ đều là thật chặc kéo hợp đấy, cũng chính vì vậy , cho nên nghiêm chỉnh tầng ôm mới có thể đen đưa tay không thấy được năm ngón .

Lần nữa đi tới một cái cửa sổ sát đất trước, Phùng Vĩ lúc này không tiếp tục làm như không thấy , mà là một thanh Cầm rèm cửa sổ kéo ra hơn phân nửa , tiếp theo đại lượng ánh trăng trong sáng xuyên thấu qua cửa sổ hiện lên vào .

Bất quá tới cùng nhau , còn có ...

Phùng Vĩ theo bản năng nhìn về cửa sổ , đón lấy , cả người hắn đều ngơ ngẩn .

"Ah —— !"

Tiếp theo một cái chớp mắt , một tiếng tràn ngập sợ hãi tiếng kêu , liền phá vỡ nơi này vốn có yên lặng .

Đẩy ra sương mù dày đặc, giải khai cái bẫy động trời Cửu Tinh Bá Thể Quyết

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,701
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
484,322
Chương 9: Chỉ có hai cái? ( mọi người cấp cho lực ah )

Chương 9: Chỉ có hai cái? ( mọi người cấp cho lực ah )

Nghe thế âm thanh kêu sợ hãi , Hạ Thiên Kỳ cùng Vương Nhã Chi tất cả theo bản năng ngừng bước .

Thanh âm là từ phía sau của bọn hắn phương truyền tới .

"Ta vừa mới dường như nghe được Phùng Vĩ thanh âm của rồi."

Vương Nhã Chi tràn ngập sợ hãi hướng sau lưng phương nhìn , trong quá trình thân thể của nàng đã ở khoảng cách Hạ Thiên Kỳ càng ngày càng gần , Hạ Thiên Kỳ thậm chí cũng có thể cảm nhận được từ Vương Nhã Chi trong thân thể tản ra lạnh như băng .

Trên thực tế sợ hãi người cũng không ngớt Vương Nhã Chi một cái , Hạ Thiên Kỳ cũng đồng dạng bất an lợi hại .

"Uh, ta vừa mới cũng có nghe được ."

Cho dù thanh âm rơi vào tay bọn hắn nơi này lúc sau đã rất nhỏ rồi, nhưng bởi vì trong tiệm sách quá mức vắng ngắt quan hệ , cho nên nghe vào vẫn còn tính toán rõ ràng sở .

Hạ Thiên Kỳ cũng không biết bên kia Phùng Vĩ cùng Triệu Sảng gặp cái gì , bất quá khi hắn suy nghĩ có khả năng nhất phát sinh , chính là chỉ ác quỷ đã xuất hiện !

Nhưng vô luận chân tướng như thế nào , hắn đều chưa từng có đi tham gia náo nhiệt ý định , nếu như là thật cũng chỉ có thể kỳ vọng Phùng Vĩ cái này Ẻo lả nương nương tự cầu nhiều phúc .

"Bên kia liền giao cho bọn họ , chúng ta hảo hảo đợi ở bên cạnh thì tốt rồi . Bất quá , chúng ta cũng cần cẩn thận rồi, trong chốc lát đi thời điểm tận lực đừng (không được) phát ra vang động quá lớn . Có thể làm được sao?"

"Hừm..."

Vương Nhã Chi đối với Hạ Thiên Kỳ quyết định vẫn là rất tin phục , mặc dù hắn trước khi nói những ma quỷ lộng hành đó tình huống còn chưa có xuất hiện , bất quá cái này nhưng cũng không ảnh hưởng nàng có thể chân thiết cảm nhận được , đến từ nhà này tiệm sách đại lâu tràn đầy âm trầm rồi.

"Ta muốn thử xem cấp bạn của bên ngoài gọi điện thoại ..."

Vương Nhã Chi đột nhiên thỉnh cầu nói.

Cùng lúc đó . Tiệm sách lầu một một bên khác .

Phùng Vĩ dùng sức dụi dụi con mắt , cơ hồ không thể tin được ánh mắt của hắn , bởi vì dưới mắt đây hết thảy ... Thật sự là thật là quỷ dị .

Chỉ thấy cả phiến cửa sổ sát đất lên, không ngừng có cực kỳ giống máu tươi vậy chất lỏng , từ đó chậm rãi thẩm thấu ra .

"Đó là vật gì ..."

Phùng Vĩ có chút chật vật nuốt nhổ nước miếng , tiếp theo dắt giọng kêu lên:

"Triệu Sảng , ngươi ở chỗ nào vậy? Mau tới xem một chút !"

"Triệu , Triệu Sảng?"

Như thế hiện tượng quỷ dị , Phùng Vĩ tự nhiên là không có có lá gan mình thừa nhận , cho nên hắn theo bản năng nghĩ cách chính là Cầm Triệu Sảng gọi vào bên người .

Vậy mà , Triệu Sảng cũng không có đáp lại hắn .

"Này? Triệu Sảng? Ngươi có ở đấy không a, ngược lại là nói đôi lời ah ! Đừng dọa ta à !"

Phùng Vĩ cảm thấy lấy hắn bây giờ giọng , hơn nữa nơi này như vậy yên tĩnh , suy nghĩ chính là ba , lầu bốn có người cũng có thể rõ ràng nghe thấy , cho nên Triệu Sảng không nên nghe không được mới đúng a .

"Híz-khà zz Hí-zzz ..."

Ngay tại Phùng Vĩ không nổi sợ hãi kêu to Triệu Sảng danh tự thời điểm , vậy không dừng từ cửa sổ trong chảy ra chất lỏng màu đỏ ngòm , giờ này khắc này là bắt đầu lặng yên không tiếng động trên mặt đất lan tràn , mơ hồ có thể thấy được một bóng người đang ở phía trên ngọa nguậy !

Đang lúc Phùng Vĩ lòng có cảm giác muốn phải tiếp tục nhìn về cửa sổ thời điểm , một nhúm trắng bệch tia sáng lại đột ngột từ một bên chiếu ở trên mặt của hắn .

"Ah —— !"

Có lẽ là cái này bó ánh sáng xuất hiện quá đột ngột , cũng có lẽ là Phùng Vĩ trước thần kinh một mực có ở căng thẳng , cho nên hắn nhất thời bị dọa đến la hoảng lên .

"Ngươi có thể hay không không muốn tổng như vậy nhất kinh nhất sạ đấy."

"Đạp đạp" giày cao gót tiếng vang lên , liền thấy Triệu Sảng mặt không thay đổi từ một bên đã đi tới .

Lần nữa thấy Triệu Sảng , Phùng Vĩ nhất thời thở phào một cái:

"Ngươi vừa rồi chạy đi nơi nào? Bảo ngươi nhiều như vậy âm thanh cũng không thấy có đáp lại , còn tưởng rằng ngươi không ở chỗ này."

Phùng Vĩ có chút không rất cao hứng mà nói xong, liền giật mình nhớ tới kia phiến đang không ngừng ra bên ngoài thấm lấy chất lỏng màu đỏ ngòm cửa sổ , vì vậy vội vàng đối với Triệu Sảng nhắc nhở nói:

"Đúng rồi , ngươi mau nhìn kia cửa sổ người , bên trong một mực có giống như máu chất lỏng chảy ra . Đặc biệt quỷ dị ."

"Chất lỏng gì?"

Triệu Sảng nhìn cửa sổ không hiểu hỏi .

"Đúng đấy ... Ồ?"

Phùng Vĩ vốn muốn nói ngay tại cửa sổ lên, không nói chuyện vừa xong cổ họng của hắn mắt , liền lại bị hắn ngạnh sinh sinh đích nuốt trở vào .

Chỉ thấy kia cửa sổ người bị khép lại rèm cửa sổ ngăn che cực kỳ chặt chẽ , đừng nói là chất lỏng gì bên trong , mà ngay cả cửa sổ thủy tinh cũng nhìn không tới .

"Cái này rèm cửa sổ là ngươi kéo lên hay sao?"

Phùng Vĩ hoài nghi nhìn Triệu Sảng .

"Ngươi đang nói cái gì a, ta mới vừa vặn tới ."

Triệu Sảng liếc Phùng Vĩ liếc , không thèm để ý Cầm thân thể chuyển tới .

"Kia không đúng , ta vừa mới rõ ràng có Cầm rèm cửa sổ kéo ra đấy, nơi này liền chỉ có hai người chúng ta , ta không động , ngươi không động , vậy còn có thể là quỷ động hay sao?"

Phùng Vĩ có chút mơ hồ phải gãi đầu một cái phát , tiếp theo tự lẩm bẩm nói:

"Được rồi, ta bây giờ nữa kéo ra cho ngươi xem một chút ."

Nói xong , Phùng Vĩ "Vù" một tiếng kéo ra rèm cửa sổ , chỉ là để cho hắn vô cùng nghi ngờ phải.. Cửa sổ thượng cũng không có lúc trước hắn thấy cái gọi là chất lỏng .

Liền chỉ là một phiến bình thường chí cực cửa sổ sát đất mà thôi, dưới ánh trăng sau khi tưới nước , tản ra oánh oánh ánh sáng nhạt .

"Chuyện này. .. Điều đó không có khả năng ah ... Ta vừa mới rõ ràng có thấy ..."

"Ngươi rõ ràng cái gì ah rõ ràng ! Rõ ràng liền không có cái gì !"

Phùng Vĩ còn muốn giải thích cái gì , bất quá trực tiếp bị Triệu Sảng đánh gãy , hiển nhiên là cảm thấy Phùng Vĩ loại này ở không đi gây sự hành động rất nhàm chán .

"Được rồi, có thể là ta vừa rồi hoa mắt đi, nữa không phải là phía ngoài cảnh vật phản quang ."

Phùng Vĩ ngoài miệng nói thầm lấy tìm cho mình cái bậc thang , đón lấy hắn lại giật mình nghĩ đến cái gì đối với Triệu Sảng hỏi

"Đúng rồi , ngươi mới vừa mới đến đáy chạy đi nơi nào , như thế nào ta gọi ngươi như vậy cả buổi đều không trở về ta một tiếng đâu này?"

"Ta vừa rồi một mực bên kia ." Triệu Sảng đưa tay chỉ cách đó không xa đầu bậc thang .

Phùng Vĩ hướng đầu bậc thang bên kia chiếu chiếu , tiếp theo có chút hoài nghi mà hỏi:

"Ngươi đi trên lầu rồi hả?"

"Ừm." Triệu Sảng nhẹ gật đầu , tiếp theo nàng tiến đến Phùng Vĩ bên tai , cố ý đè thấp tiếng nói nói:

"Ta ở phía trên phát hiện một bí mật ."

...

Hạ Thiên Kỳ mang theo Vương Nhã Chi tượng trưng ở phụ cận đi lòng vòng , mặc dù nói không có tìm được khống chế đèn đường đích chốt mở , nhưng cũng may cũng không có gặp gỡ nguy hiểm gì .

Trong lúc , Vương Nhã Chi thử cấp bằng hữu đánh mấy điện thoại , nhưng kết quả nhưng đều là không cách nào chuyển được .

Càng quỷ dị hơn là , trên điện thoại di động tín hiệu cách rõ ràng là đầy đấy, vậy mà Hạ Thiên Kỳ thử thử , mà ngay cả gọi điện thoại báo cảnh sát đều làm không được đến , tương tự thì không cách nào chuyển được .

Loại này quỷ dị tình huống xuất hiện , cũng càng để cho Vương Nhã Chi nội tâm tần lâm sụp đổ , còn Hạ Thiên Kỳ trong nội tâm là cũng bắt đầu càng ngày càng chìm .

Tràn ngập tĩnh mịch hắc ám , áp bách lấy mỗi người thần kinh .

"Ta không muốn đợi ở chỗ này nữa rồi, ta muốn trở về ký túc xá !"

Vương Nhã Chi không biết có phải hay không là bởi vì trong nội tâm quá mức sợ hãi , thời điểm này đột nhiên bắt lấy Hạ Thiên Kỳ cánh tay , mang theo tiếng khóc nức nở nói .

"Ý kiến hay , chúng ta có thể đi thử một chút ." Hạ Thiên Kỳ kiền ba ba đáp ứng nói , tiếp theo là lại lời nói xoay chuyển bổ sung nói:

"Có thể coi là ngươi buổi tối hôm nay từ chỗ này chạy đi rồi, ngươi ngày mai không như trước là muốn về tới đây?

Trừ phi ngươi không đợi trở về cũng đã bị giết rồi!

Ta không phải là không có nói qua ta hai ngày trước gặp gỡ !"

Hạ Thiên Kỳ sẽ nói như vậy không không nhận có đối với Vương Nhã Chi ấn tượng không tệ, cho nên muốn muốn cho nàng cũng sống sót ý niệm , nhưng càng nhiều nữa thì là , nếu như Vương Nhã Chi thời điểm này chạy , như vậy nơi này liền lại sẽ chỉ còn lại có chính hắn .

"Ngươi đừng làm ta sợ ... Ta không muốn chết ..."

Vương Nhã Chi nói xong , liền thật "Ô ô" khóc lên , cảm xúc cũng bắt đầu trở nên càng ngày càng kích động:

"Ta chỉ là muốn kiếm nhiều tiền một chút gọi cho cha mẹ ... Cho nên mới cách giáo đi ra ngoài ..."

"Vì cái gì ta muốn gặp phải loại chuyện này ... Ta còn không muốn chết ..."

Vương Nhã Chi càng khóc càng lợi hại , thanh âm cũng biến thành càng lúc càng lớn , nghiễm nhiên là một bộ hướng không khống chế được phương hướng phát triển khuynh hướng .

Trên thực tế , Hạ Thiên Kỳ chịu không nổi nhất , cũng nhất không thể làm gì chuyện tình chính là gặp phải nữ nhân khóc .

Loại tình huống này không chỉ nói để ở chỗ này rồi, chính là đổi thành ở bên ngoài cũng đủ để cho hắn nhức đầu . Nghĩ nghĩ , Hạ Thiên Kỳ chỉ có thể tăng thêm giọng nói uy hiếp nói:

"Nếu như ngươi còn muốn mạng sống , còn không muốn nhanh như vậy chết liền cho ta thành thành thật thật câm miệng !

Của ngươi tiếng khóc rất dễ dàng sẽ đem nó đưa tới , đến lúc đó hai người chúng ta ai cũng mẹ nó sống không được !"

Mặc dù đối với nữ nhân hung có chút mất phong độ , nhưng là du quan sinh tử trước mắt người nào còn nhớ được những thứ này , huống chi Hạ Thiên Kỳ bản thân cũng không phải là một cái giới tính kỳ thị người .

Trên thực tế hắn lời nói này cũng đích xác rất thấy hiệu quả quả , Vương Nhã Chi nghe xong nhất thời vạn phần hoảng sợ bưng kín miệng của mình , thì dường như nàng ở phát ra một chút thanh âm , thật cũng sẽ bị giết chết đồng dạng .

Thấy Vương Nhã Chi cảm xúc dù sao cũng hơi khôi phục , Hạ Thiên Kỳ khuôn mặt cũng theo đó thư hoãn vài phần , an ủi:

"Trên cái thế giới này biện pháp dù sao cũng hơn khó khăn nhiều, cho nên nhất định không có việc gì !"

Hạ Thiên Kỳ những lời này không hề nghi ngờ , đã nói cho Vương Nhã Chi nghe được , đồng thời cũng là nói cho chính hắn nghe được .

Trên thực tế hắn tâm tình bây giờ cũng rất không xong , toàn bộ một tầng trừ bọn họ ra bên ngoài , hoàn toàn nghe không được một chút thanh âm . Trước khi nghe được Phùng Vĩ tiếng kêu , cũng không biết bên kia xảy ra chuyện gì , Triệu Sảng cùng Phùng Vĩ phải hay là không còn sống .

Cái loại này ngục thức chờ đợi không thể nghi ngờ là cực kỳ đau khổ đấy, bởi vì ai cũng không biết lúc nào , sẽ có một đôi tay từ phía sau đưa qua ra, gắt gao nhéo ở cổ của ngươi !

Có lẽ là đã bị Hạ Thiên Kỳ lây , Vương Nhã Chi cảm xúc coi như là tạm thời bình phục lại rồi.

Mà vào lúc đó , Hạ Thiên Kỳ cũng giật mình nhớ đến một chuyện:

"Đúng rồi , có chuyện trước khi quên hỏi các ngươi .

"Các ngươi ở vừa qua khỏi tới chỗ này thời điểm , nơi này đã dẹp tiệm sao? Hoặc là nói , các ngươi có thấy hay không nhân viên công tác ở bên trong kéo rèm cửa sổ?"

"Không thấy được , ta cùng Phùng Vĩ tới chỗ này thời điểm , nơi này đã dẹp tiệm đóng cửa ."

Vương Nhã Chi lắc đầu bày tỏ nàng cũng không rõ ràng lắm , nhưng rất nhanh nàng liền lại nghĩ tới điều gì , nói:

"Triệu Sảng lời của có lẽ sẽ biết , dù sao nàng trước khi một mực nơi này ."

"Có ý tứ gì?" Hạ Thiên Kỳ có chút không có lớn nghe rõ lại hỏi một câu:

"Chẳng lẽ ba người các ngươi không phải cùng một chỗ bị kia cái đại thúc tuổi trung niên mang tới sao?"

"Không phải ." Vương Nhã Chi lắc đầu , giải thích nói:

"Cũng chỉ có ta cùng Phùng Vĩ là bị kia cái đại thúc tuổi trung niên mang tới , còn Triệu Sảng , thì là ở đại thúc tuổi trung niên sau khi đi , mới từ trong tiệm sách đi ra ngoài ."

Nghe xong , Hạ Thiên Kỳ chỉ cảm thấy một luồng hơi lạnh , trong nháy mắt từ lòng bàn chân của hắn mạn tới toàn thân của hắn .

"Muộn chút thời gian ta còn sẽ mang hai cái thời gian thử việc nhân vật mới đi qua ..."

Hạ Thiên Kỳ thẳng đến lúc này mới giật mình nhớ lại , đại thúc tuổi trung niên trước sớm từng nói với hắn ... .

Bạn đang nghe radio?
Dừng lại khoảng 2s, ghé vô ăn tô hủ tiếu các bạn ới. Ta Bán Hủ Tiếu Tại Dị Giới

 
Bình luận
Top Bottom