Vương Triều Tham Quan , Bắt Đầu Bị Nữ Đế Mô Phỏng Nhân Sinh

Chương 696: Kỳ Lạc sống tiếp biện phápĐiêu khắc tràn ngập ra hiu hắt ánh sáng, Vãng Sinh Thần âm thanh âm vang lên: “Không biết, Đại Hạ bắt đầu yên ổn, đã từng tán loạn long khí bắt đầu tập trung, đối với bản thần áp chế, càng ngày càng mạnh. . . . Ở ngươi trước khi chết, bản thần hay là thì sẽ đi đầu ngủ say.”

Hán tử là, Kỳ Lạc.

Hắn chung quy vẫn không thể nào cầm lại cơ thể hắn, trước kia sáu vương sử dụng thủ đoạn nào đó đem Vãng Sinh Thần mang ra Thanh Hoa Châu, sau đó Kỳ Lạc liền tùy ý tìm cái thi thể dựa vào.

Hắn lấy tự thân đã từng tu vi, mạnh mẽ kích phát tinh lực, nhường hắn xem ra tinh lực dồi dào. . . Có thể đây là lấy chết chi đạo, tương đương với không ngừng thiêu đốt tuổi thọ, duy trì thân thể khỏe mạnh, mà chỉ là người bình thường cấp độ loại kia khỏe mạnh.

Kỳ Lạc rất là nghi hoặc: “Vì sao sáu vương chết cùng Lăng vương chết rồi, long khí đối với ngươi áp chế, bỗng nhiên tăng cường nhiều như vậy. . .”

Trước hắn cùng Vãng Sinh Thần lặng yên ẩn đi, tuy rằng long khí áp chế kéo dài, có điều Vãng Sinh Thần bất phàm, dù cho ở áp chế trạng thái, mỗi ngày cũng có thể hiện ra thần thể khoảng một canh giờ.

Nhưng mà một ngày nào đó, Vãng Sinh Thần cũng không dám nữa hiển hiện, bởi vì, một khi hiện ra thần thể ở nhân gian, thì lại sẽ trong nháy mắt bị long khí công kích, tại chỗ ngủ say. . . . Có thể dù cho không xuất hiện ở nhân gian, Vãng Sinh Thần cũng càng ngày càng khó lấy kiên trì, giữa ban ngày vẫn luôn đang ngủ say, chỉ có buổi tối mới có thể tỉnh lại.

Dựa theo Vãng Sinh Thần lời giải thích, tiếp tục nữa, ít thì tháng một, nhiều thì tháng ba, Vãng Sinh Thần cũng không còn cách nào tỉnh lại. . . . Sẽ vẫn kéo dài đến, lại một lần thời loạn lạc.

Điêu khắc truyền ra tiếng nói: “Bản thần hẳn phải biết. . . Có thể, bản thần, quên.”

Kỳ Lạc chần chờ một lúc, vẫn là mở miệng: “Nhường ta tiến vào ngươi Thần vực, ngươi linh tính hiện ra ở bên ngoài, đối với ngươi gánh nặng không nhỏ.”

Không cần thiết chốc lát, hán tử dường như mất đi sinh cơ.

Vãng Sinh Thần Thần vực.

Kỳ Lạc nhìn Vãng Sinh Thần. . . Trước Vãng Sinh Thần, dù cho bị vây ở Thần vực, quanh thân cũng hiện ra bất phàm, thần quang từng trận, nhưng lúc này Vãng Sinh Thần, khí tức đê mê, dường như lúc nào cũng có thể chết đi như thế.

Vãng Sinh Thần nhìn trước mặt Kỳ Lạc hồn thể, khẽ lắc đầu: “Đáng tiếc, bản thần chung quy vẫn là không thể dường như cầu nguyện như vậy sinh ra cái kia một vệt nhân tính.”

Hắn không quá lý giải, vì sao lúc này cầu nguyện vẫn còn có thể lưu giữ ở nhân gian hồng trần, cái kia một vệt nhân tính, lại lên cỡ nào công hiệu, hắn không biết.

Hắn biết, hắn nên biết được nguyên do mới đúng, đáng tiếc hắn thiếu hụt ký ức, không nhớ ra được. . . . Tiếc hận, nhưng cũng không tiếc hận, bởi vì hắn biết, cuối cùng cũng có một ngày, làm nhân thế chiến loạn lại nổi lên, hắn thì sẽ lại một lần nữa thức tỉnh.

Làm nhân gian còn có sinh linh, hắn liền, bất diệt.

Kỳ Lạc chần chờ một hồi, mở miệng: “Ta có thể không giúp ngươi?”

Ngược lại không là Kỳ Lạc coi là thật không đành lòng vãng sinh chi thần ngủ say, mà là. . . . Kỳ Lạc chính mình cũng muốn chết, hắn không muốn chết, hiện tại hắn liền hóa thành quỷ mị cơ hội đều không có.

Dựa theo Vãng Sinh Thần lời giải thích, bên trong đất trời, không có luân hồi, không có vãng sinh, người như chết, không thay đổi quỷ, liền triệt để tiêu tan. . . Nguyên nhân? Vãng Sinh Thần cũng không biết, bởi vì quên.

Tại sao không có long khí áp chế, yêu ma quỷ quái, đặc biệt oan hồn dường như khắp nơi đều có? Cũng là bởi vì, người chết rồi, căn bản sẽ không đi trong truyền thuyết U Minh tiến hành luân hồi, nếu như hóa quỷ, liền khẳng định còn ở tại chỗ.

Lại một lần nữa cảm nhận được có thân thể mà sống sót cảm giác, Kỳ Lạc không quá nghĩ chết.

“U Minh đã phá, luân hồi mất đi, ngươi giúp không được bản thần. . .”

Lời còn chưa dứt, Vãng Sinh Thần bỗng nhiên lộ ra một vệt hồi ức: “U Minh làm sao nát tới. . . . Hình như là Đại Hạ thái tổ, không đúng, ta nhớ tới, hình như là Nhân tộc một cái khác cường giả chém ra hắn kiếm, một chiêu kiếm hóa đạo đoạn bầu trời, không đúng, thật giống không phải kiếm. . . Đến cùng là ai. . . .”

Nghĩ đi nghĩ lại, Vãng Sinh Thần dường như nhớ ra cái gì đó, tiếng nói gấp gáp: “Đi U Minh! Lấy Nhân tộc nói như vậy, bản thần nhà, liền ở U Minh. . . . . Kỳ Lạc, ngươi đi tìm cầu nguyện, tìm tới U Minh, đi tới U Minh, dù cho U Minh tàn tạ, bản thần, cũng có thể trở về! Vĩnh sinh! Tìm tới U Minh! Sắp hóa đạo ngươi, có thể thăng hoa trường sinh bất tử, liền như vậy vĩnh sinh. . . .”

Nói nói, cũng không biết là dự tính sai đại nạn, vẫn là chợt nhớ tới một vài thứ gì đó, triệt để tiêu hao Vãng Sinh Thần cái kia vốn là không nhiều thần lực, cũng hoặc là có cái khác biến hóa, dẫn đến phụ cận long khí tăng cường?

Nói chung, còn chưa nói xong, vãng sinh chi thần, bỗng nhiên hóa thành mưa ánh sáng tản đi.

“Ầm ầm ầm. . . .”

Theo nổ vang, cái kia cứng rắn không thể phá vỡ Thần vực, cũng bắt đầu hiện lên vô số vết rách.

Trời đất quay cuồng, Kỳ Lạc lại trở về lâm thời dựa vào hán tử trong cơ thể.

Chưa từng nhìn thấy Thần vực phá nát, có điều Kỳ Lạc lại biết. . . . Vãng sinh chi thần, đã rơi vào ngủ say, vĩnh ngủ ngủ say.

“U Minh. . . Cổ có nghe đồn, sinh linh qua đời, hồn phách vào U Minh luân hồi. . . Ta như chết ở U Minh, nên không đến nỗi hóa thành hung quỷ, mà, trường sinh bất tử. . .” Con ngươi lấp loé một hồi, Kỳ Lạc ngẩng đầu nhìn Hướng Sinh Lâm Châu.

Hắn nhớ tới, cầu nguyện chi thần ở Sinh Lâm Châu.

“Liền vãng sinh chi thần ẩn ở Thần vực còn rơi vào trạng thái ngủ say, long khí đối với yêu ma quỷ quái áp chế chi tăng vọt hiệu quả, e sợ vượt quá dự liệu của ta ở ngoài. . . . Như không có yêu ma, chỉ là nhân họa, cẩn thận một ít, ta lẽ ra có thể đến Sinh Lâm Châu. . .”

Theo nỉ non, Kỳ Lạc hơi cắn răng, nhanh chóng rời đi tiểu viện.

Nếu như đơn thuần chỉ là lại có thể kéo dài hơi tàn, hắn không nhất định đồng ý đi tìm cầu nguyện chi thần, dù sao đường xá quá xa, hắn lúc này, vẫn luôn đang thiêu đốt tính mạng, còn không bằng ở lại chỗ này, hưởng thụ cuối cùng yên tĩnh.

Có thể Vãng Sinh Thần cuối cùng. . . . Trường sinh bất tử! Dù cho gấp mười lần thiêu đốt tuổi thọ, hắn cũng muốn đi tìm tới cầu nguyện chi thần!

. . .

Ước chừng trăm dặm ở ngoài.

Bầu trời.

Tô Trần bỗng nhiên dừng bước lại: “Thật thà, ngươi có hay không nhận biết được Vãng Sinh Thần khí tức?”

Chu Thái xem hướng bốn phía, vò đầu: “Nên đã sớm chết chứ?”

Lần này ra ngoài, là bọn họ qua nhiều năm như vậy, từng thấy, nhất là an bình một lần.

Từ Đế Đô đến nơi đây, bọn họ liền một cái quỷ đều chưa thấy! Liền một điểm quỷ mị âm khí đều không thể phát hiện!

Thậm chí ngay cả Tô Trần đều không hiểu vì sao, dù sao, tuy rằng lúc trước theo long khí tăng trở lại, quỷ mị cực lớn giảm thiểu, có thể giảm thiểu không phải là không tồn tại.

Lúc trước diệt sáu vương cùng Hạ Chiến sau, tuy rằng long khí tăng trở lại tốc độ lần thứ hai tăng nhanh, có thể theo Tô Trần, làm sao cũng không thể triệt để trấn áp yêu ma quỷ quái. . . . Có thể một mực, yêu ma quỷ quái các loại tai họa, dường như theo Hạ Ly triệt để thu hồi non sông, sau đó trong một đêm liền toàn bộ bị long khí trấn áp.

Không, toàn bộ trấn áp cũng không đúng lắm. . . Dựa theo “Lời truyền miệng” tin tức, có người nói Thiên Cương gần, thật giống vẫn ở dùng thiên tài địa bảo chế tạo dã thần nghiên cứu, mà những kia dã thần thật giống sẽ không bị trong nháy mắt tiêu diệt, tuy rằng cũng sống không lâu là được rồi.

Tô Trần lại xem hướng bốn phía: “Lẽ nào cảm ứng sai rồi.”

Vừa nãy ở trong lúc hoảng hốt, hắn xác thực dường như là nhận biết được Vãng Sinh Thần khí tức.

Suy nghĩ một chút, Tô Trần lắc đầu: “Tính, coi như Vãng Sinh Thần còn cất giấu, sớm muộn cũng đến chết. . . Đi, tiếp tục theo, lại có thêm một canh giờ, chính là ước định cẩn thận nửa tháng kỳ hạn, đến thời điểm trực tiếp giết chết Âu Dương Kiệt, sau đó về nhà nghe tiểu Khúc.”

“Ừ.” Hai người hóa thành gió mát lại biến mất không còn tăm hơi.

. . .

Sinh Lâm Châu.

Nơi nào đó hoang dã sân.

Tề Nguyên lẳng lặng cầm cuốn sách, cách đó không xa, hắn yêu thích Vương Hàn Yên, chính đang uyển chuyển nhảy múa.

Bỗng nhiên, Tề Nguyên bỗng nhiên đứng dậy.

“Làm sao?” Còn đang múa lên Vương Hàn Yên dừng lại kỹ thuật nhảy…


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc A và D để lùi/sang chương.