Trở Về 84: Từ Thu Đồng Nát Bắt Đầu Làm Giàu

Chương 736: Ngươi cho mọi người lên lớpThẩm Lâm chính đang thu dọn đồ đạc, lần này mục tiêu thắng lợi hoàn thành, nhường Thẩm Lâm trong lòng đồng dạng tràn ngập hưng phấn.

Có điều càng làm cho hắn cảm thấy hưng phấn chính là, rốt cục có thể trở về nhà.

Đi ra này hai mươi ngày, hắn tuy rằng mỗi ngày cho nhà gọi điện thoại, thế nhưng đang không có video kỹ thuật tình huống, gọi điện thoại làm sao có về nhà khiến người cảm thấy hưng phấn.

Hiện tại giao dịch hội đã sắp đến hồi kết thúc, Thẩm Lâm càng làm cho hà ngọc trụ đám người thu dọn đồ đạc, chuẩn bị đem phòng triển lãm trước tiên lôi đi.

Trên thực tế, nếu không phải Lý Khinh Ba kéo lấy hắn, hắn thậm chí nghĩ cùng mình trong xưởng xe vận tải đồng thời chạy về Đông Châu.

“Thẩm xưởng trưởng, ngươi sao không ra khỏi cửa đi dạo đây?” Lý Khinh Ba đẩy cửa đi tới, nhìn chính đang thu dọn đồ đạc Thẩm Lâm, cười nói: “Lão Triệu bọn họ, nhưng là tất cả đều ra đi dạo phố!”

“Nên mua đồ vật ta đều mua xong, liền không với bọn hắn tham gia trò vui.” Thẩm Lâm rất là tùy ý nói rằng.

Hắn cùng Lý Khinh Ba hai người trải qua hiện tại hợp tác, quan hệ đã rèn luyện tốt vô cùng. Hai người khi nói chuyện, cũng không có nhiều như vậy lo lắng.

Đang nói chuyện, Thẩm Lâm liền cảm thấy, Lý Khinh Ba lúc này có lời muốn cùng mình nói.

“Lý chủ nhiệm, có phải là có chuyện gì hay không?” Thẩm Lâm đem vật cầm trong tay một thả nói: “Bằng không, ngươi cũng nên đi trên đường đi đi, mà không phải ở đây tìm ta nói chuyện phiếm.”

“Ha ha ha, tốt ngươi cái Thẩm Lâm, liền này cũng nhìn ra được, tốt, ta cũng không dối gạt ngươi, ta lần này, là thật sự có sự tình tìm ngươi.” Lý Khinh Ba đang nói chuyện, kéo một cái cái ghế, ngay ở Thẩm Lâm đối diện ngồi xuống.

Nhìn Lý Khinh Ba đàng hoàng trịnh trọng dáng vẻ, Thẩm Lâm đột nhiên từ trong túi móc bóp ra nói: “Lý chủ nhiệm, đừng như thế đàng hoàng trịnh trọng, nói đi, mượn bao nhiêu tiền? Tám trăm vẫn là một ngàn?”

Vay tiền? Lý Khinh Ba trực tiếp sửng sốt.

Ta không vay tiền a, ta lần này là có chuyện cùng ngươi đàm luận, ngươi sao sẽ cảm thấy ta muốn tìm ngươi vay tiền đây?

“Thẩm Lâm, ta không vay tiền, ta là có chuyện muốn cùng ngươi nói.” Lý Khinh Ba có chút gấp nói rằng.

“Lão Lý, ngươi này đàng hoàng trịnh trọng ngồi xuống, ta liền biết không chuyện tốt, vì lẽ đó ta hi vọng ngươi là tìm đến ta vay tiền, ngược lại ngươi lão huynh cũng sẽ không quỵt nợ.” Thẩm Lâm làm bộ làm tịch đem bóp tiền mở ra nói: “Nếu không, sự tình ngươi đi cùng người khác nói, ở ta nơi này, ngươi liền mượn hai đồng tiền được rồi!”

Bị Thẩm Lâm này một tay làm dở khóc dở cười Lý Khinh Ba, dùng ngón tay đốt Thẩm Lâm nói: “Thẩm xưởng trưởng a Thẩm xưởng trưởng, không trách có người nói, ngươi này làm cho ta đều có chút không biết nói chuyện.”

“Chuyện này, nếu như người khác có thể, ta cũng không tìm ngươi.”

Nói tới chỗ này, Lý Khinh Ba bưng lên Thẩm Lâm mới vừa rót nước, uống một hớp nói: “Mới vừa mặt trên đại chủ nhiệm cho gọi một cú điện thoại, nói các huynh đệ khu vực các xưởng trưởng, đều hi vọng hướng về ngài thỉnh giáo.”

“Vì lẽ đó, bọn họ muốn mời ngươi nói một chút khóa, thời gian liền định ở tối hôm nay.”

“Địa phương cũng đã cho ngươi chuẩn bị tốt, mượn dùng đối diện khách sạn phòng họp lớn, ha ha, nghe nói bên trong có thể chứa đựng bốn, năm trăm người đây!”

Giảng bài? Nhường ta cho toàn tỉnh tham gia giao dịch hội các xưởng trưởng giảng bài?

Thẩm Lâm không nghĩ tới, chính mình còn chưa có về nhà, liền gặp phải chuyện như vậy. Hắn nhìn đàng hoàng trịnh trọng Lý Khinh Ba nói: “Ta có thể từ chối à?”

“Thông báo cũng đã phát xuống đi, từ chối độ khả thi bằng không.” Lý Khinh Ba đã có chút quen thuộc Thẩm Lâm phương thức nói chuyện, cười hì hì nói.

Thẩm Lâm không còn gì để nói, này không phải không trâu bắt chó đi cày sao? Nói thật, thời khắc này trong lòng hắn, đúng là không chắc chắn.

“Thẩm Lâm, ngươi cũng không cần sợ hãi, mặt trên đại chủ nhiệm đã lên tiếng, đây chính là một lần tâm đắc giao lưu hội, ngươi giảng giải một chút kinh nghiệm của ngươi, cùng mọi người giao lưu một hồi.”

Lý Khinh Ba nói tới chỗ này, trịnh trọng nói: “Không quản ngươi giảng chính là cái gì, lần này giảng bài, đều sẽ tiến thêm một bước khai hỏa ngươi nổi tiếng, hơn nữa ngươi sức ảnh hưởng, cũng có càng to lớn hơn tăng lên.”

“Chúng ta nói một câu mạnh miệng, những xưởng trưởng kia một khi nghe ngươi khóa, cái kia bình thường gặp mặt lại, ít nhất phải gọi ngươi một tiếng Thẩm lão sư, ngươi nói đúng hay không?”

Thẩm lão sư, ha ha, ta vậy thì Thành lão sư?

Thẩm Lâm nhìn một bộ việc đã đến nước này, ngươi nhất định phải lên Lý Khinh Ba, biết từ chối không xong, không thể làm gì khác hơn là nói: “Lý chủ nhiệm, hai ta đồng thời đã tham gia hai giới giao dịch hội, ngươi nói chuyện này chỉnh, ngươi đúng không hố ta?”

“Ôi ta Thẩm đại xưởng trưởng, ta hố cũng không ai dám hố ngươi nha, tại sao nhường ngươi giảng bài, ngươi còn không rõ sao?”

“Ha ha, ngươi một nhà xưởng đơn đặt hàng điếu tạc thiên, trực tiếp nhường chúng ta Đông Châu bốc thẳng lên. Liền nói giảng bài chuyện này, khác xưởng trưởng ai lên đi, cũng có thể bị người ồn ào.”

“Nhưng là ngươi sẽ không, bởi vì bọn họ không có ngươi cái thành tích này, vì lẽ đó bọn họ cũng không có cho ngươi ồn ào sức lực.”

“Ta nói Thẩm xưởng trưởng, Thẩm lão đệ, ngươi phải nhớ kỹ, ta lần này lên đài giảng bài lẽ ra nên việc nhân đức không nhường ai, ta phải lẽ thẳng khí hùng!”

Nhìn cười hì hì rời đi Lý Khinh Ba, Thẩm Lâm biết nhiệm vụ này, chính mình là trốn không xong. Hắn lúc này cũng không có thu dọn đồ đạc tâm tư, mà là cầm lấy một cái cuốn tập, nhanh chóng suy tư chính mình nên nói cái gì.

Giảng chính mình xưởng phát triển? Cái này không được, dù sao ngay ở trước mặt mấy trăm vị xưởng trưởng giảng bài, nếu như chỉ giảng những này, e sợ không đạt tới hiệu quả.

Lần này tuy nói là không trâu bắt chó đi cày, thế nhưng Lý Khinh Ba có một câu nói nói không sai, loại này giảng bài ý nghĩa, cũng là không phải chuyện nhỏ.

Có thể đem này một khóa giảng tốt, cái kia đối với chính mình, nhưng là có ý nghĩa không phải bình thường.

Từng cái từng cái ý nghĩ lấp lóe bên trong, Thẩm Lâm liền nghĩ đến hậu thế ở một cái nào đó xưởng sửa chữa lúc làm việc, trong nhà máy nhường mỗi tuần học tập một phần xí nghiệp quản lý văn chương nhiệm vụ.

Lúc đó, Thẩm Lâm cảm thấy, loại học tập này, thuần túy là lãng phí thời gian của hắn, dù sao lúc đó người đã trung niên, kẻ vô tích sự hắn, căn bản cũng không có quản lý xí nghiệp khả năng.

Nhưng là vì sinh hoạt, Thẩm Lâm vẫn là nghiêm túc cẩn thận học tập một phần lại một phần văn chương, trong này có lý luận tính đồ vật, cũng có phi thường thực dụng thực tiễn kinh nghiệm.

Đang suy tư trong lúc đó, Thẩm Lâm phát hiện, không biết đúng không năm đó bị tiền lương bức cho, năm đó học tập văn chương, phần lớn đều có thể rõ ràng ký ức.

Ngồi ở trên ghế, Thẩm Lâm yên lặng suy nghĩ một hồi lâu, cuối cùng một phần văn chương, bị hắn từ trong lòng chọn đi ra.

Liền dùng nó đi!

Cũng là ở Thẩm Lâm làm ra quyết định thời điểm, Thẩm Lâm muốn khai giảng tin tức, liền giống nhau Lý Khinh Ba nói như vậy, bị thông báo hạ xuống.

Nghe được tin tức này người, có giật mình, có xem thường, đồng dạng cũng không có thiếu kích động.

Tỷ như xưởng đệm lông Triệu xưởng trưởng đám người, liền cực kỳ chờ mong. Dù sao năm ngoái bọn họ chính là cùng Thẩm Lâm thảo luận một phen, bọn họ xưởng, liền vào lần này trên hội giao dịch rực rỡ hào quang.

Tuy rằng không có Thẩm Lâm như vậy bắt mắt, thế nhưng điều này cũng làm cho Triệu xưởng trưởng hài lòng, hắn đang suy nghĩ tìm cái thời gian lại tìm Thẩm Lâm thỉnh giáo một chút, nhưng không nghĩ tới, mặt trên dĩ nhiên cho phát ra như thế một cái thông báo.

“Ai, ngươi nói Thẩm xưởng trưởng muốn nói cái gì à?” Triệu xưởng trưởng hướng về chính cùng mình đồng thời đi dạo phố lão Lý hỏi.

Lý xưởng trưởng nhíu mày một cái nói: “Lão Triệu, cái này khóa có thể không tốt giảng a!”


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc A và D để lùi/sang chương.