Thôn Phệ Tinh Không Chi Đánh Dấu Thành Thần

Chương 775: Tối hậu thưCỡ nhỏ vũ trụ tường mỏng trực tiếp bị xuyên thủng, cột sáng kia vẫn bay, ven đường không gian mảnh vỡ, đại lục, thần linh thi thể tất cả chỉ cần bị cuốn vào đều bị hủy diệt. . . Lấy vượt xa tốc độ ánh sáng hàng tỉ lần tốc độ biến mất ở cỡ nhỏ vũ trụ phần cuối.

Cuối cùng đường kính một ức năm ánh sáng cỡ nhỏ vũ trụ, bị toàn bộ xuyên thủng!

. . .

Tình cảnh này, bị toàn bộ biển vũ trụ vô số sinh linh nhìn thấy.

“Cỡ nhỏ vũ trụ! Đều bị xuyên thủng! !”

Hết thảy mọi người bị chấn động ở.

. . .

Biển Vũ Trụ liên minh công kích cỡ nhỏ vũ trụ toàn bộ quá trình, cũng bị truyền về nhân loại tộc quần.

Khi thấy cái kia ánh sáng óng ánh trụ đem cỡ nhỏ vũ trụ toàn bộ xuyên thủng, biến mất ở không biết nhiều nơi xa xôi, nhân loại tộc quần các cao tầng sắc mặt đều khó nhìn cực kỳ, bầu không khí rơi vào giống như chết yên tĩnh.

Bọn họ rõ ràng, đây là Biển Vũ Trụ liên minh ở đối với bọn họ khoe khoang võ lực.

Chứng minh bọn họ có năng lực phá hủy nhân loại cỡ nhỏ vũ trụ.

Nhân loại tộc quần chính là bọn họ trên thớt gỗ cá, bọn họ muốn làm sao giết liền làm sao giết.

Vốn là nhân loại tộc quần còn có may mắn tâm lý, cho rằng Biển Vũ Trụ liên minh nói không chắc chỉ là hù dọa chính mình, nhưng là trước mắt tình cảnh này nhường bọn họ biết, Biển Vũ Trụ liên minh thật sự có năng lực làm cho nhân loại rơi vào diệt vong tuyệt cảnh.

Cỡ nhỏ vũ trụ một khi bị hủy diệt, nhân loại chỉ có thể sống qua này một thời đại, Nguyên Thủy vũ trụ vừa vỡ diệt, tất cả nhân loại đều phải chết, trừ phi nương nhờ vào cái khác cỡ nhỏ vũ trụ, nhưng điều này có thể sao?

Nhân loại tộc quần tình nguyện diệt vong, cũng không muốn nương nhờ vào những thế lực khác.

Mà Biển Vũ Trụ liên minh lại phát tới thông điệp: “Một trăm năm thời gian, nhân loại các ngươi không đem truyền thừa giao ra đây, liền đem bọn ngươi cỡ nhỏ vũ trụ toàn bộ hủy diệt!”

Đối mặt uy hiếp như vậy, nhân loại lại uất ức lại phẫn nộ, nhưng không có cách nào phản kháng.

Thực lực chênh lệch quá lớn, nghĩ liều mạng giãy dụa đều không làm được.

Mấy trăm ngàn Vũ Trụ Tối Cường Giả a. . . Tương đương với nhân loại tộc quần đơn độc cùng ba ngàn cái biển vũ trụ đối kháng, chênh lệch này thực sự quá to lớn.

Không tính Vương Nghị này quái thai, tùy tiện một cái biển vũ trụ, kỳ thực đều so với hiện tại nhân loại mạnh hơn nhiều, nhân loại càng quan trọng là phát triển tiềm lực, chỉ cần bọn họ tiếp tục tiếp tục phát triển, tương lai thêm ra mấy trăm Vũ Trụ Tối Cường Giả là chuyện rất bình thường.

Nhưng là muốn là không vượt qua trước mặt cửa ải khó. . . Chỉ sợ nhân loại tộc quần liền không sau đó.

Ở nhân loại bị cảnh khốn khó thời điểm, Nguyên Thủy vũ trụ khắp nơi cũng lên cái khác tâm tư.

Ở ban đầu, Biển Vũ Trụ liên minh vây quanh phong tỏa Nguyên Thủy vũ trụ thời điểm, những kia Hồng Minh Vũ Trụ Chi Chủ chỉ là oán giận phát càu nhàu, mặt ngoài vẫn là rất nghe theo.

Nhưng là bây giờ Biển Vũ Trụ liên minh giương ra hiện có thể hủy diệt nhân loại thực lực, Hồng Minh bên trong lập tức xuất hiện biến hóa mới.

Xuất hiện thành viên lui ra Hồng Minh!

Còn có các loại lời đồn đãi truyền tới.

“Nhân loại xong đời!”

“Thực sự là xúi quẩy, lúc trước còn tưởng rằng gia nhập nhân loại có chỗ tốt, hiện tại chỗ tốt không có, bức liền biển vũ trụ đều tiến vào không được.”

“Đi thôi, tiếp tục lưu lại không tiền đồ.”

“Nhân loại muốn xong.”

. . .

Vốn là những năm này vũ trụ bên trong gia nhập Hồng Minh có hơn 400 Vũ Trụ Chi Chủ, đã tiếp cận toàn bộ vũ trụ một phần ba.

Thế nhưng theo thế cuộc biến hóa, lập tức có một nửa Vũ Trụ Chi Chủ lui ra!

Hơn nữa theo thời gian hoãn lại, lui ra thành viên còn càng ngày càng nhiều.

Đối với những này lui ra, nhân loại cũng không ngăn trở, thờ ơ lạnh nhạt.

Mà nhìn thấy nhân loại rơi vào tuyệt cảnh, một ít thế lực cũng cười trên sự đau khổ của người khác, dù sao nhân loại trước là phi thường hung hăng. Như bị nhân loại làm cho xa xứ Yêu tộc, Cơ Giới tộc, Trùng tộc các loại nguyên đỉnh phong bộ tộc càng là cao hứng nhìn thấy nhân loại xui xẻo, đồng thời trong lòng âm thầm bay lên chờ đợi.

Nhân loại vừa xong đời. . . Nói không chắc bọn họ còn có trở lại đỉnh phong hi vọng.

Bất quá bọn hắn cũng chỉ là ngẫm lại.

Dù như thế nào nhân loại tộc quần bây giờ cũng là Nguyên Thủy vũ trụ mạnh nhất một thế lực! Biển Vũ Trụ liên minh có thể ức hiếp nhân loại, đó là bọn họ có thực lực, Nguyên Thủy vũ trụ có thể không ai dám vào lúc này khiêu khích nhân loại, cho dù lui ra Hồng Minh đã là những thế lực kia có thể làm cực hạn.

Nguyên Thủy vũ trụ cường giả cũng lo lắng, bây giờ không cùng nhân loại phân rõ giới hạn, chờ sau này bọn họ có người đột phá Vũ Trụ Tối Cường Giả nên làm gì?

Mà biển vũ trụ cũng có chuyện truyền đến, chỉ cần Nguyên Thủy vũ trụ cùng nhân loại tộc quần thoát ly nhân loại trận doanh phân rõ giới hạn, có thể chuyện cũ sẽ bỏ qua.

Cứ như vậy, thoát ly nhân loại tộc quần càng thêm nhiều.

Bọn họ sợ đắc tội với nhân loại, nhưng càng sợ bị Biển Vũ Trụ liên minh nhằm vào!

Lại nói gia nhập nhân loại rất nhiều đều là truyền thừa tin tức, nếu như truyền thừa tin tức không phải thuộc về riêng nhân loại một nhà, cái kia thêm không gia nhập nhân loại liền không cần thiết.

“Đi thôi, cùng ta nhân loại không phải một lòng, đi rồi cũng tốt.”

La Phong đứng ở Nguyên Thủy bí cảnh trong tinh không thần điện chỗ cao, nhìn từng vị dị tộc Vũ Trụ Chi Chủ rời đi, trong lòng yên lặng nói.

Nhân loại tộc quần, đối với những này cỏ đầu tường Vũ Trụ Chi Chủ chưa từng có quan tâm qua.

Có bọn họ đối với bọn họ, đều đối với nhân loại tộc quần thế cục bây giờ không có trợ giúp.

Nhân loại cũng đoán được này sau lưng có lẽ cũng có biển vũ trụ thế lực đổ thêm dầu vào lửa, bỏ đá xuống giếng, cho bọn họ gây càng nhiều áp lực, cho nhân loại tộc quần xây dựng một loại trong ngoài đều địch, bị cô lập cảm giác. . . Bất quá bọn hắn cũng không để ý.

“Biển Vũ Trụ liên minh!” La Phong ánh mắt lạnh lẽo, sắc bén như đao.

Hắn hiện tại kỳ thực cũng chỉ có ba đôi cánh chim, thế nhưng ẩn chứa “Nguyên” cái kia đôi cánh chim đã chiếm được, chỉ là “Nguyên” chỉ có thể triển khai một lần, La Phong không phải vạn bất đắc dĩ thời khắc sống còn, là sẽ không sử dụng.

Mà Biển Vũ Trụ liên minh, thật giống ở tìm đường chết như thế, chính là đang không ngừng khiêu chiến hắn điểm mấu chốt.

Mặc kệ La Phong vẫn là Vương Nghị, hiện tại đều đối với Biển Vũ Trụ liên minh tràn ngập sát ý.

. . .

Biển Vũ Trụ liên minh còn không biết có thanh đao giơ lên cao ở trên đầu mới, chết đến nơi rồi, còn đang vì đó trước chiến trận triển khai thành quả mà vô cùng phấn khởi.

Rất nhiều Biển Vũ Trụ liên minh thành viên đều cảm thấy, nhân loại tộc quần nhìn thấy kết quả như thế này, nhất định lập tức sẽ hướng về Biển Vũ Trụ liên minh cúi đầu.

Truyền thừa dễ như trở bàn tay!

“Nhân loại tộc quần hoặc là chỉ có thể thỏa hiệp! Hoặc là nhìn mình hướng đi diệt vong!” Bọn họ cực kỳ khẳng định.

Chỉ cần nhân loại không ngốc, nhất định sẽ làm ra chính xác lựa chọn.

Giao ra truyền thừa còn có thể tiếp tục kéo dài, không giao, vậy khẳng định diệt vong.

Làm thế nào, còn phải nghĩ sao?

. . .

Tổ Thần Giáo, Tổ Thần Giáo — nhóm cao tầng, tụ hội Tổ Thần Cung.

“Nhân loại hiện tại phiền phức lớn rồi.” Già nua Tổ Thần thở dài nói.

Hộ Giáo Thú Thần một trong Hàn Kình Chi Chủ cười nhạo nói: “Ai làm cho nhân loại được viễn cổ văn minh truyền thừa, ai không đỏ mắt? Trước nhân loại tộc quần ở Nguyên Thủy vũ trụ xưng bá, không có người là đối thủ của bọn họ, thế nhưng hiện tại bỗng nhiên xuất hiện vũ trụ đường nối, nhiều như vậy biển vũ trụ lại đây, cũng nghĩ ra được này truyền thừa, nhân loại sẽ gặp ương cũng là tất nhiên.”

Đối với này truyền thừa, lúc trước biển vũ trụ ai không đỏ mắt.

Tổ Thần Giáo cũng không ngoại lệ.

Tổ Thần Giáo bây giờ nhìn như lợi hại, có bản nguyên vũ trụ nâng đỡ. Chỉ khi nào này một vòng về thời đại kết thúc. . . Cũng phải rời đi Nguyên Thủy vũ trụ! Đến thời điểm không Nguyên Thủy vũ trụ nâng đỡ, Tổ Thần Giáo thực lực tất nhiên giảm nhiều, Tổ Thần Giáo đám kia Vũ Trụ Chi Chủ, cái kia ba vị Tổ Thần, lẽ nào liền không được suy nghĩ một chút siêu thoát luân hồi sự tình?

Đáng tiếc, bọn họ tuy rằng không phải là loài người bộ tộc kẻ địch, nhưng nhân loại tộc quần cũng sẽ không vô duyên vô cớ đem truyền thừa cho bọn họ, hơn nữa bọn họ đang ở Tổ Thần Giáo, cũng không có thể đánh cảm động nhân loại.

Chỉ có thể nhìn ước ao.

Hiện tại nhân loại tao ngộ cảnh khốn khó, những này Tổ Thần Giáo cao tầng cũng là cười trên sự đau khổ của người khác nhiều lắm.

Song Diện Tổ Thần thở dài nói: “Vũ trụ này đường nối mở ra, thực sự quá đột nhiên.”

Liền Tổ Thần Giáo đều không được Nguyên Thủy vũ trụ bản nguyên ý chí chỉ thị.

Theo đạo lý tới nói, giống như vậy thay đổi biển vũ trụ thế cuộc biến cố, Nguyên Thủy vũ trụ bản nguyên ý chí như thế sẽ có dưới chỉ thị đạt, thế nhưng Nguyên Thủy vũ trụ bản nguyên ý chí lần này thật giống bỗng nhiên mắt bị mù như thế, chỉ thị gì đều không có.

“Biển Vũ Trụ liên minh quá mạnh mẽ, liền cỡ nhỏ vũ trụ cũng có thể phá hủy, nhân loại tộc quần là không hề có một chút năng lực phản kháng nào.” Thiếu niên Tổ Thần nói rằng.”Theo ta thấy, sau đó nhân loại tộc quần nếu như không có những biện pháp khác, nên muốn thỏa hiệp.”

“Là muốn thỏa hiệp.” Những người khác đều gật đầu.

Mấy trăm ngàn Vũ Trụ Tối Cường Giả, quá mức doạ người.

. . .

Tinh Không Cự Thú liên minh Thánh địa, Thú Thần Giới, rộng lớn mênh mông.

Ở trong đó một mảnh liên miên dãy núi khu vực, trong đó một ngọn núi đỉnh, một thân áo bào trắng Thủy Tổ ông lão chính ngồi ở một bên, cùng hắn ngồi đối diện nhau là một tên đầu sinh óng ánh hai sừng áo xanh ông lão, hai tên ông lão ngồi đối diện nhau.

Mặc kệ là Thủy Tổ, vẫn là Tọa Sơn Khách, hai người bọn họ đều là phân thân giáng lâm ở này.

“Tọa Sơn Khách, xem ra, ngươi đồ đệ rơi vào cảnh khốn khó.” Thủy Tổ mỉm cười nói.

“Cái này Biển Vũ Trụ liên minh, thực sự làm người ta bất ngờ.” Tọa Sơn Khách lắc đầu nói.”Có điều, không đến thời khắc cuối cùng, kết quả còn không cháy nhà ra mặt chuột, ai biết sẽ xảy ra chuyện gì.”

“Ồ?” Thủy Tổ kinh ngạc nhìn hắn, “Ngươi cảm thấy nhân loại có thể đối kháng liên minh?”

Vậy cũng là mấy trăm ngàn Vũ Trụ Tối Cường Giả, là nhường hắn ngẫm lại đều cảm thấy đau lòng số lượng.

Dưới cái nhìn của hắn, nguồn sức mạnh này, ở biển vũ trụ chính là vô địch!

Coi như Nguyên Tổ đi ra, cũng như thế bó tay toàn tập.

“Vũ trụ lớn đây.” Tọa Sơn Khách liếc mắt nhìn Thủy Tổ, ung dung thong thả nói rằng: “Cũng khen nhân loại liền nắm giữ phương pháp gì, có thể đối kháng Biển Vũ Trụ liên minh cũng khó nói.”

Thủy Tổ chân mày cau lại, “Ngươi đối với nhân loại rất tin tưởng a, lẽ nào ngươi từ nhân loại nơi đó được tin tức gì, nói cho ta nghe một chút.”

Tọa Sơn Khách cười ha ha, “Nào có, ta chỉ là đoán thử xem thôi, ta độc lai độc vãng, nhân loại tộc quần có thể không tin ta, chuyện quan trọng như vậy ta làm sao có khả năng biết.”

Thủy Tổ đầy mặt hoài nghi.”Ngươi đồ đệ nhưng là La Phong, hắn được Đoạn Đông Hà truyền thừa, ngươi lão này, sẽ không phải sớm liền được chỗ tốt rồi đi!”

Đối với Tọa Sơn Khách, Thủy Tổ là rất đố kị.

Hắn cho rằng, Tọa Sơn Khách cái này làm lão sư khẳng định được chỗ tốt! Dù sao mênh mông vũ trụ, quan trọng nhất quan hệ chính là thầy trò! Đối với cái kia Tọa Sơn Khách. . . Tinh Không Thủy Tổ có thể nào không đố kị?

Có điều Thủy Tổ không biểu hiện ra, dù sao từ sâu trong nội tâm, Tinh Không Thủy Tổ cùng Tọa Sơn Khách giao lưu càng sâu, liền càng thêm kiêng kỵ Tọa Sơn Khách.

Tọa Sơn Khách liếc hắn một cái, “Ta nói, lão Thú Thần, cái khác Vũ Trụ Tối Cường Giả độc hành giả đều gia nhập liên minh, nghĩ thu được chỗ tốt, ngươi làm sao không đi?”

Tinh Không Thủy Tổ nhạt cười một tiếng, nói rằng: “Rất đơn giản, nhân loại nếu như chết cũng không muốn giao ra truyền thừa, như vậy ta gia nhập liên minh cũng vô dụng. Nhân loại nếu như không chịu nổi áp lực bị bức bách đem truyền thừa giao ra đây, cái kia đến thời điểm truyền thừa đâu đâu cũng có, nhân loại tộc quần cũng sẽ không đem truyền thừa nhìn ra trọng yếu như vậy, như vậy lấy ta cùng La Phong một ít giao tình, ta muốn từ hắn nơi đó được tu luyện tới Vũ Trụ Tối Cường Giả cực hạn phương pháp vẫn là dễ như ăn cháo. Huống chi bất kể nói thế nào, nhân loại tộc quần mới là Nguyên Thủy vũ trụ này một thời đại bá chủ, ta Tinh Không Cự Thú vẫn có bộ tộc, lại không phải những kia chân chính độc lai độc vãng Vũ Trụ Tối Cường Giả, hà tất mạo hiểm đi đắc tội với nhân loại.”

Tinh Không Thủy Tổ đắc ý sờ sờ râu mép, “Ngươi xem, vội vã đi gia nhập liên minh Nguyên Thủy vũ trụ những kia Vũ Trụ Tối Cường Giả, có mấy cái sống sót? Hắc Trụ, Ách Trụ, Yêu Thú thuỷ tổ bọn họ đều chết. Ta Tinh Không Cự Thú liên minh cái gì đều không tham dự, một chút việc đều không có.”

Tọa Sơn Khách gật gù, “Ngươi đúng là cáo già, nghĩ đến rất thấu triệt.”

“Ha ha, là bọn họ bị liên minh thế lực mê hoặc, quá nóng ruột.” Thủy Tổ lắc đầu một cái.”Chỉ là ta không nghĩ tới, nhân loại lợi hại như vậy, liên minh khi đó đều đem biển vũ trụ phong tỏa gió thổi không lọt, nhân loại lại còn có thể đem Ách Trụ ba người bọn hắn giết chết. Có thể có thực lực này, cũng chỉ có vị kia trong truyền thuyết khó mà tin nổi Hồn Nguyên Chi Chủ đi, có người nói hắn nhưng là có mấy cái phân thân.”

Tọa Sơn Khách nhìn Tinh Không Thủy Tổ nói rằng, “Nói đến, vị kia Hồn Nguyên Chi Chủ một cái phân thân có thể là các ngươi Tinh Không Cự Thú Viêm Tinh nhất mạch.”

Tinh Không Thủy Tổ trên mặt nụ cười nồng nặc.”Vậy thì không thể tốt hơn.”

. . .

Có quan hệ nhân loại tộc quần đề tài ở vũ trụ thế lực khắp nơi nơi khắp nơi nhấc lên.

Bọn họ đều cho rằng, nhân loại tộc quần ở Biển Vũ Trụ liên minh uy hiếp dưới, chẳng mấy chốc sẽ thỏa hiệp.

Nếu như nhân loại tộc quần không thỏa hiệp. . . Vậy thì quá ngu xuẩn.

Bộ tộc đều diệt vong, một muội bảo vệ truyền thừa có ích lợi gì?

Hơn nữa giao ra truyền thừa, không nhân loại đại biểu bộ tộc liền sẽ mất đi truyền thừa, dù sao truyền thừa tin tức có chút vẫn là có thể bảo lưu.

Đơn giản là nhân loại đem truyền thừa truyền bá ra ngoài mà thôi, tổn thất có, nhưng còn chưa tới cần gắng chống đối đến cùng mức độ.

. . .

Toàn bộ biển vũ trụ, Nguyên Thủy vũ trụ cũng đang thảo luận nhân loại lúc nào khuất phục, tin tức lưu truyền sôi sùng sục, đâu đâu cũng có, nhân loại tộc quần bên trong cũng là không dừng thảo luận, vô số người lo lắng lo lắng.

“Ba, nghe nói Biển Vũ Trụ liên minh chính đang bức bách chúng ta nhân loại giao ra truyền thừa đúng không?”

Vương Nghị mấy cái Tôn Giả con cái đều lại đây hỏi dò hắn.

Vương Nghị hơi cười, “Yên tâm, sẽ không sao, bất luận làm sao, chúng ta nhân loại tộc quần đều sẽ không tuyệt diệt.”

Vương Nghị ở hắn con cái trong mắt luôn luôn đều là chống đỡ bầu trời như vậy tồn tại, nhìn thấy phụ thân hờ hững tự nhiên dáng vẻ, Vương Nghị con cái cũng an tâm.

Xác thực, nhân loại tộc quần hiện tại nói thế nào đều là Nguyên Thủy vũ trụ mạnh nhất một phương, lại nói, chỉ cần đem truyền thừa giao ra, sẽ không có chuyện gì đi?

Nội bộ nhân loại rất nhiều người cũng là nghĩ như thế, thế nhưng Vương Nghị biết sự tình sẽ không đơn giản như vậy.

Hắn có phân thân trà trộn vào trong liên minh bộ, tự nhiên nhìn thấy càng nhiều.

Một ít thế lực, đặc biệt là Tử Nguyệt thánh địa, đối với nhân loại địch ý rất lớn, tức khiến nhân loại đem truyền thừa tin tức giao ra, chỉ sợ bọn họ cũng sẽ không giảng hoà.

Thế nhưng nhân loại cao tầng rất nhiều đều không ý thức được điểm ấy, cho dù Hỗn Độn Thành Chủ, Cự Phủ người sáng lập, phần lớn cho rằng liên minh là nghĩ muốn truyền thừa.

Bọn họ nhưng không rõ ràng, nhân loại thật sự ở đối mặt một hồi chân chính diệt vong nguy cơ.

Mà Vương Nghị muốn thay đổi tất cả những thứ này.

“Hả?”

Chính đang chính mình cung điện bên trong Vương Nghị chợt có cảm giác, ngẩng đầu nhìn lên, liền nhìn thấy một thân áo bào trắng La Phong từ Địa cầu ở ngoài trong tinh không đi ra.

“Vương Nghị.”

“La Phong.”

Hai người lẫn nhau lên tiếng chào hỏi, sau đó tìm cái địa phương ngồi xuống.

La Phong ngồi xuống liền nhìn về phía Vương Nghị.”Vương Nghị, ngươi đối với lần này Biển Vũ Trụ liên minh thông điệp, có ý kiến gì không?”


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc A và D để lùi/sang chương.