Thời Đại Văn Nghệ Chảy Ngược

Chương 845: Biểu hiện chủ nghĩa cùng với Đệ Cửu Khu



Bốn người, một cái dưa, trong chốc lát liền ăn xong rồi.

Vương Hiểu Ba một bên hướng trong thùng rác thu ngốc nghếch, vừa cười nói: “Viên ngoại, ngươi cũng không thể nói mấy người chúng ta không cố gắng, ít nhất không thể nói Phi Vũ không cố gắng, mặc dù hắn không có gì trường thiên, nhưng trung đoản thiên sản lượng cũng không thấp. Nếu thật là so với trung đoản thiên sản lượng, ngươi cũng còn không sánh bằng hắn.”

Dư Hoa cũng gật đầu, “Không sai, Phi Vũ sản lượng không thấp, Tất Phi Vũ mới vừa ở tiểu thuyết chọn khan bên trên phát biểu một thiên văn chương, ta hôm qua thiên tài thấy, kêu « Kafka sinh ra ở Prague » . Bất quá đáng tiếc là, mặc dù tựa đề bên trong viết là Kafka, nội dung tuy nhiên cũng với Kundera có liên quan.”

Nghe Dư Hoa nói như vậy, Vu Đông bọn họ đều nở nụ cười.

Dư Hoa đối Kundera có thành kiến, chuyện này tất cả mọi người biết rõ, thực ra không chỉ có Dư Hoa đối Kundera có thành kiến, đang ngồi cũng liền Vu Đông đối Kundera tương đối thưởng thức, ngoài ra ba vị cũng đối Kundera có thành kiến, ít nhất là đối Kundera tiểu thuyết có thành kiến.

Tất Phi Vũ nói mình chẳng phải thích Kundera, nguyên nhân rất đơn giản, bởi vì Kundera làm một Tiểu Thuyết Gia, chẳng phải cảm tính. Thậm chí còn nói qua, hắn cho là Kundera thiếu tiểu thuyết tài hoa.

Dư Hoa nói tương đối thẳng, hắn nói Kundera là một cái Nhị Lưu Tiểu Thuyết Gia.

Vương Hiểu Ba nói muốn càng nhiều điểm, hắn nói Kundera không xong Toàn Trung thành với tiểu thuyết nghệ thuật, là một cái nhất lưu phần tử trí thức, có độc lập suy nghĩ, phê phán xã hội, vượt mức quy định tư tưởng đợi phần tử trí thức ưu tú phẩm cách, nhưng lại không phải một cái một lưu Tiểu Thuyết Gia, bởi vì Kundera không có Tiểu Thuyết Gia thành thạo chuyên nghiệp kỹ xảo cùng kỹ năng.

Hắn còn đề cập tới Kundera « phản bội di chúc » , “Viết tiểu thuyết nhân muốn cho nhân vui vẻ, hắn phải có hư cấu tài năng, cũng muốn có thi triển loại này mới năng động lực, ta cho là đây là chủ yếu chi điểm. Kundera là nói, nhìn tiểu thuyết nhân phải nghĩ thoáng tâm, có thể thưởng thức hư cấu, hơn nữa có thể tha thứ hư cấu đồ vật, hắn nói đây là chủ yếu chi điểm. Ngược lại ta không còn loại hy vọng xa vời này. Tiểu thuyết nghệ thuật đầu tiên tạo thành ở Tiểu Thuyết Gia ý nguyện bên trong, sau này có thể hay không bị người phản bội, kia là lúc sau sự tình. Đầu tiên phải có loại vật này, mới là chủ yếu nhất.”

Thực ra ba người bọn hắn đánh giá cũng có một điểm giống nhau, đó chính là bọn họ cũng không cho là Kundera có viết tiểu thuyết tài hoa, cho là Kundera tiểu thuyết rời bỏ rồi tiểu thuyết nghệ thuật.

Trên thực tế, Kundera tiểu thuyết quả thật rất đặc biệt, cũng không thập phần giống như tiểu thuyết, hắn chung quy là ưa thích ở văn bản bên trong với độc giả tiến hành thảo luận, điều này hiển nhiên càng giống như là nào đó bình luận văn học hoặc là tùy bút, nhật ký.

Ở giỏi “0 độ sáng tác” Dư Hoa trong mắt, không việc gì ngay tại văn bản bên trong với độc giả đối thoại hiển nhiên là không thể nói lý.

Gần đó là bị rất nhiều người bắt đi với Kundera tương đối Vương Hiểu Ba, cũng không quá đồng ý loại biểu hiện này hình thức.

Dư Hoa lại thập phần sùng bái Kafka, cho nên khi hắn thấy Tất Phi Vũ Văn Chương tựa đề bên trong viết Kafka, nội dung nhưng đều là Kundera lúc, tự nhiên tâm tình không tốt lắm, cảm giác mình bị Tất Phi Vũ cái này tiêu đề đảng lừa gạt.

Vu Đông cũng đọc qua Tất Phi Vũ ngày đó « Kafka sinh ra ở Prague » , quả thật như Dư Hoa từng nói, Văn Chương nội dung với Kafka thực ra không có bao nhiêu quan hệ, chủ yếu chính là nói Kundera tiểu thuyết « không biết gì » .

Bộ này tiểu thuyết năm nay mới ra bản, Dư Hoa này thiên văn chương cũng coi là một nhiệt đánh giá.

Vu Đông vô tình ở ba cái “Kundera tiểu thuyết người phản đối” trước mặt trò chuyện Kundera, đảo nói đến Kafka, “Ta nghe đến tin tức nói, Czech Forlan tư. Kafka hiệp hội chuẩn bị sáng lập Kafka văn học thưởng, ta phỏng chừng sang năm liền sẽ bắt đầu.”

Tất Phi Vũ thiêu mi cười nói, “Không nghĩ tới bình thường ngươi lại còn chú ý loại này tin tức, ngươi từ trước đến giờ thiết thực, đối giải thưởng không quá coi trọng a.”

Vu Đông trợn trắng mắt nói, “Thiết thực nhân, kia càng coi trọng giải thưởng mới đúng, bởi vì giải thưởng có thể mang đến rất nhiều thật thật tại tại đồ vật. Ta cũng không nói quá không quan tâm giải thưởng, chỉ bất quá không muốn tốn hao quá nhiều thời gian ở phía trên. Về phần này Kafka văn học thưởng, là Dư Lượng nói với ta tin tức, chúng ta Thâm Không có rất nhiều tác phẩm cũng không có Czech văn bản. Czech bên kia chủ động với công ty chúng ta liên lạc, phỏng chừng cũng là hy vọng có thể mượn Kafka văn học thưởng sự tình, hấp dẫn chúng ta đem càng nhiều tác phẩm phiên dịch thành Czech văn. Các ngươi cũng biết rõ, công ty chúng ta trong tay nắm không ít tác phẩm, trong ngoài nước đều có.”

“Nếu là vì kỷ niệm Kafka sáng lập, vậy bọn họ cái này giải thưởng sẽ tương đối chú ý biểu hiện chủ nghĩa tác phẩm sao?” Tất Phi Vũ hỏi, hỏi cái này lời nói thời điểm, Tất Phi Vũ còn nhìn một cái Dư Hoa.

Vu Đông lắc đầu một cái, “Vậy cũng được không có nghe nói, ngược lại ta không cho rằng bọn họ sẽ chuyên chú với một loại văn học biểu hiện thủ pháp hoặc là lưu phái.”

Tại chỗ vài người, với biểu hiện chủ nghĩa liên lạc sâu nhất dĩ nhiên là Dư Hoa.

Lúc đầu Dư Hoa, trong tiểu thuyết tràn đầy điên cuồng, bạo lực, tuyệt vọng cùng tử vong, thật sự hiện ra thường thường đều là một cái u buồn, lãnh khốc, kinh khủng, máu tanh, không lý trí chút nào hoang đường thế giới.

Mà Dư Hoa trong tác phẩm loại biểu hiện này chủ nghĩa huyết dịch, tự nhiên cũng bắt nguồn ở bọn họ chính đang bàn luận vị kia biểu hiện chủ nghĩa đại sư Kafka, hắn đã từng chính mình đọc Kafka trải qua miêu tả vì vận mệnh một lần ban cho, cũng cho là tại hắn sắp trở thành văn học mê tín vật chôn theo người lúc, Kafka ở Kawabata Yasunari Đồ Đao hạ cứu vớt hắn.

Có thể tưởng tượng được, Kafka đối với hắn ảnh hưởng bao sâu.

Không chỉ là Dư Hoa, bao gồm Vu Đông với Tất Phi Vũ, tác phẩm đều có bị Kafka ảnh hưởng.

Vu Đông tiểu thuyết « Lữ Tú Lan » , thì có biểu hiện chủ nghĩa Ảnh Tử.

Năm đó, Vu Đông lần đầu tiên thấy « biến hình ký » thời điểm, không nói khoa trương chút nào, cả người giống như là bị thông điện, có loại toàn thân cảm giác tê dại, chờ đến nhìn bản hoàn chỉnh tiểu thuyết sau đó, có một đoạn thời gian rất dài, hắn đều lâm vào ở một loại to lớn trong rung động.

Nhân biến thành trùng, nếu như từ một như vậy tác gia tới viết, có thể sẽ để cho người ta có loại kỳ huyễn cảm giác, nhưng ở Kafka bút hạ, hoang đường nhưng lại lộ ra thập phần hợp lý.

Vu Đông nhưng nhìn đến bản này tiểu thuyết, trong đầu có một cái tiềm thức, đó chính là nhân có thể biến thành trùng, nhân vật chính chỉ là vận khí không tốt vừa vặn đụng phải mà thôi.

Muốn biết rõ, Vu Đông thấy bản này tiểu thuyết thời điểm, sớm đã qua tin tưởng truyện cổ tích tuổi tác rồi, nhưng là hắn như cũ sẽ có như vậy ý tưởng kỳ quái, có thể tưởng tượng được có nhiều vượt quá bình thường, đây chính là Kafka cùng với biểu hiện chủ nghĩa chỗ lợi hại, có thể trong lúc vô tình sẽ để cho không phải là thực tế với thực tế hoàn mỹ dung hợp vào một chỗ, không khiến người ta cảm thấy không khỏe.

“Thực ra biểu hiện chủ nghĩa văn học hay lại là…”

Bởi vì Kafka văn học thưởng, Tất Phi Vũ bọn họ bắt đầu nhắc tới Kafka, nhắc tới biểu hiện chủ nghĩa.

Vu Đông ngược lại là nhớ tới một bộ phim điện ảnh, một bộ với « biến hình ký » rất tương tự điện ảnh —— Đệ Cửu Khu.

« Đệ Cửu Khu » là một bộ khen ngợi lại bán chỗ ngồi khoa huyễn điện ảnh, hơn nữa với còn lại mảng lớn so sánh, bộ phim này thành phẩm không có chút nào cao, không có gì hoành cảnh tượng hoành tráng, cũng không đặc biệt gì phức tạp đặc hiệu.

Vu Đông đang nghĩ, có phải hay không là có thể đem « Đệ Cửu Khu » điện ảnh cũng viết thành tiểu thuyết.

Bất quá « WALL-E » vừa mới phát hành không bao lâu, « Mật Mã Gốc » lại chuẩn bị bán chính giữa, bây giờ đang ở viết một chính quy huyễn tiểu thuyết, có phải hay không là lộ ra quá thân thiết tập một chút.

Vài năm không phát Khoa Huyễn tiểu thuyết, chắc lần nầy liền phát chừng mấy thiên, thuộc về là trả thù tính “Sáng tác ” .

Thấy hắn không nói lời nào, Dư Hoa hiếu kỳ nói, “Tự nhiên đờ ra làm gì đây?”

Vu Đông cười lắc đầu, “Không có gì, đã cảm thấy « biến hình ký » rất tốt.”

Dư Hoa thổi phù một tiếng cười ra tiếng, “Lời này ngươi còn phải nói?”

Vu Đông khiết rồi Dư Hoa liếc mắt, đỡ đầu gối chuyển thân đứng lên, “Các ngươi hai ngày này chuẩn bị một chút, đừng chờ đến lên đường thời điểm mới nhớ này không mang kia không mang.”

Vu Đông đám người bọn họ là ngày mười hai tháng bảy đến New York, tiếp theo bọn họ sẽ tại nước Mỹ nghỉ ngơi 2 tuần lễ thời gian, trong thời gian này ngoại trừ tham gia một chương trình đài truyền hình chương trình tọa đàm bên ngoài, chính là làm ký bán rồi.

Đây cũng là hàng năm mùa hè theo thông lệ hoạt động, hàng năm lúc này bọn họ cũng sẽ chạy đến làm làm tuyên truyền.

Trải qua mấy năm này cố gắng, Trung quốc văn học ở Âu Mỹ nổi tiếng tăng cao rất nhiều, không chỉ là Vu Đông cá nhân nổi tiếng, còn lại Trung quốc tác gia cũng vậy.

Sở dĩ là ngày mười hai tháng bảy đến New York, cũng là bởi vì bọn hắn còn tham gia điện ảnh « kim sắc mộng đẹp » buổi ra mắt.

« kim sắc mộng đẹp » nguyên tác tác giả là Vu Đông, hơn nữa bộ phim này cũng là Trương Nghệ Mưu lần đầu xông vào Hollywood tác phẩm, làm bạn tốt, Dư Hoa mấy người bọn hắn dĩ nhiên muốn đi qua thổi phồng một chút tràng.

Lần này, bọn họ cũng là chuyển nhà, mấy nhà ngoại trừ Vu Đông gia với một bên ngoài, những người khác tới.

Từ sân bay đến khách sạn trên đường, khi đi ngang qua một nhà rạp chiếu phim thời điểm, mọi người thấy « kim sắc mộng đẹp » cự phúc logo quảng cáo, đóng vai vai nam chính Matthew. Mạch Connor bị một bọn cảnh sát vây quanh, đối mặt mấy chục Hắc U U họng súng, hắn giơ hai tay lên, một bộ đầu hàng bộ dáng.

« kim sắc mộng đẹp » logo quảng cáo có rất nhiều loại, mà cái này là phát sáng so sánh nhiều, trừ cái này loại bên ngoài, còn có một cái phát sáng so sánh nhiều trên poster, Matthew. Mạch Connor đóng vai nhân vật nam chính kéo Cameron. Diaz đóng vai nữ chủ đang chạy nhanh.

Chọn nữ chủ thời điểm, thực ra có mấy cái tuyển hạng, bao gồm Jennifer. Connally, Winona đợi nổi danh nữ minh tinh, bất quá cuối cùng Trương Nghệ Mưu hay lại là chọn Cameron. Diaz.

Đối với lần này Vu Đông đảo chưa nói qua cái gì, tuyển vai diễn sự tình chỉ cần Trương Nghệ Mưu hài lòng là được, hơn nữa, « kim sắc mộng đẹp » bên trong vai nữ chính vai diễn cũng không nhiều, không có trọng yếu như vậy.

Này hai tấm áp phích, người trước xem ra giống như là Mảng đấu súng, người sau xem ra giống như là phim tình yêu.

Đây chính là một loại tuyên truyền logo quảng cáo, dùng bắn nhau với ái tình hai loại nguyên tố hấp dẫn người xem.

Thực ra có chút treo đầu dê bán thịt chó ý tứ, ái tình không nói, mỗi người một ý, nhưng « kim sắc mộng đẹp » với bắn nhau thật không có quan hệ quá lớn.

Mọi người tới khách sạn, còn không có nghỉ ngơi một hồi, Jimmy liền đi tới Vu Đông bọn họ căn phòng.

Vừa thấy được Jimmy, Trình Nghiễn Thu liền nhấc tay nói, “Hảo hảo hảo, ta đi Hồng tỷ bọn họ kia nhìn một chút, đem nơi này lưu cho hai người các ngươi.”

Jimmy dựng lên hai ngón tay cái, “Lão bản nương, cho ngươi điểm đáng khen.”

Theo Thâm Không bộ lạc phát triển, điểm đáng khen loại này Internet thuật ngữ đã dung nhập vào mọi người sinh hoạt hàng ngày chính giữa, tương tự từ ngữ còn rất nhiều.

Chờ đến Trình Nghiễn Thu sau khi đi, Jimmy từ trong túi công văn mặt móc ra một xấp tài liệu đưa cho Vu Đông.

Vu Đông nhìn đưa tới tài liệu, vẻ mặt vô cùng nghi hoặc nói, “Những thứ này là tài liệu gì?”

Jimmy cười giải thích, “Đây là Hurst truyền thông tập đoàn lấy tin và biên tập cao ốc tài liệu, ta nhìn trúng rồi cái này cao ốc vị trí, muốn đưa cái này cao ốc bắt lại đến, sau đó ở nhà lầu này trên căn bản cái một cái tân cao ốc, cho Thâm Không nước Mỹ văn phòng.”

Vu Đông ngoài ý muốn nói, “Ngươi là nói, ở vốn có cao ốc trên căn bản đóng dấu chồng cao ốc mới, mà không phải đem lão Lâu đẩy xuống, lại cái cao ốc mới?”

” Ừ, ta đã hỏi ý kiến quá chuyên nghiệp nhân sĩ, hoàn toàn không có vấn đề. Phần tài liệu này bên trong, có chuyên nghiệp nhân sĩ cho ra đặt kế hoạch phương án, nếu như ngươi có nghi vấn gì, có thể nhìn một chút.”

Vu Đông không có mở ra tài liệu, chỉ là hỏi, “Cao ốc này ngươi muốn lúc nào chuẩn bị, đại khái cần bao nhiêu tiền, công kỳ thời gian bao lâu?”

“Sơ lược tính toán, tổng cộng yêu cầu sáu bảy ức USD. Ta là nghĩ như vậy, bây giờ liền bắt đầu xây, đến đưa vào sử dụng, đại khái yêu cầu thời gian ba năm, số tiền này không cần duy nhất lấy ra, áp lực còn chưa đại.”

Nghe được phải tốn sáu bảy ức USD cái một tòa nhà, Vu Đông vẫn có chút nhức nhối, dù sao tiếp theo thời gian mấy năm, bọn họ phải tốn số lớn tiền mặt đi mua Internet công ty cổ phiếu, này sáu bảy USD có thể mua nhiều vô cùng cổ phiếu.

Giống như là trái táo cổ phiếu, thấp nhất thất USD, 700 triệu USD là có thể mua 100 triệu cổ.

Amazon gần đây cổ phiếu đã té tam Thập Mỹ nguyên trở xuống, cho dù bây giờ đi mua Amazon cổ phiếu, 700 triệu USD cũng có thể mua hơn hai chục triệu cổ.

Bất quá thời gian này điểm Thâm Không công ty chắc chắn sẽ không hồi mua bọn họ sẽ chờ đến Amazon giá cổ phiếu chọc mù đến hai Thập Mỹ nguyên trở xuống, lại bắt đầu mua bán lấy tiền hồi mua.

Mua cổ phiếu chuyện này, nói gấp cũng không gấp, dù sao thời gian còn rất nhiều, Internet lần này bọt Phá Diệt, sợ rằng trong thời gian ngắn căn bản không khôi phục lại được.

Lúc này phải đi cái một cái nhà giá trị sáu bảy ức mỹ Kim Đại lầu, cho dù số tiền này có thể ở trong ba năm chậm rãi chi tiêu, nhưng là đối đến tiếp sau này thị trường chứng khoán thao tác cũng có ảnh hưởng.

Bất quá nghĩ đến Jimmy bọn họ văn phòng hoàn cảnh, nữa đối so với Thâm Không Trung quốc văn phòng hoàn cảnh, không chuẩn bị một tòa nhà, tựa hồ cũng không tốt lắm . Ngoài ra, ở Manhattan cái lầu, chỉ cần có thể che lại cũng thì sẽ không thua thiệt.

Suy nghĩ một chút, Vu Đông gật đầu nói, “Nếu muốn cái, vậy thì nhanh lên đi, sớm cái sớm hưởng thụ, chúng ta sổ sách tiền tạm thời không thành vấn đề đi.”

Jimmy cười nói, “Không có vấn đề, hơn nữa giai đoạn trước cũng tiêu không là cái gì tiền, cho dù có kế toán chịu áp lực, cũng sẽ không ở năm nay.”

” Ừ, ngươi tâm lý không nhiều là được. Nếu như chúng ta mấy bộ phim phòng bán vé biểu hiện không tệ lời nói, sang năm kinh tế áp lực cũng sẽ ít đi rất nhiều.” Vu Đông nói.

“Ha ha, nói cho ngươi biết một cái tin tốt, Thâm Không tiếng Trung… Không, hẳn gọi Thâm Không mạng tiểu thuyết bản quốc tế tháng sau trung liền muốn online rồi.”

Nghe được tin tức này, Vu Đông cũng lộ ra nụ cười.

Vì đẩy ra Thâm Không tiểu thuyết bản quốc tế, Thâm Không công ty đã làm nhiều lần thử nghiệm mới, phiên dịch rất nhiều quốc nội “Internet tiểu thuyết” đến Âu Mỹ đến, từng bước bắt bí lấy rồi ngoại quốc đám bạn trên mạng khẩu vị.

Bây giờ hết thảy điều kiện đều có, chính là đẩy ra Website thời điểm.

Chờ đến trên website tuyến sau đó, quốc nội Internet tiểu thuyết sẽ liên tục không ngừng địa bị đưa vào Âu Mỹ…


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc A và D để lùi/sang chương.