Thần Hào Từ Quầy Tạp Hoá Bắt Đầu Đánh Dấu

Chương 587:: Lão tử Thục Đạo Sơn!“Sau khi ăn xong một điếu thuốc, hơn cả thần tiên a, từ xuống phi cơ bắt đầu ngươi tam cô đều ba phiên mấy lần căn dặn ta, nói tiểu Lê mang thai không nên hút thuốc lá, ngày hôm nay kiên trì một buổi sáng nhưng làm ta khó chịu hỏng!”

Quách phụ lúc này đang cùng Chu Siêu cùng với Lâm Võ hai người ngồi ở hậu viện trên ghế salông nhàn nhã hút thuốc.

Chu Siêu trên mặt cũng là hiện ra một vệt ý cười, hắn biết mình cô phụ nhưng là mấy chục năm kẻ nghiện thuốc, một ngày ít nhất đều có thể đánh cái một, hai bao, nhường hắn không hút thuốc lá lại như nhường Chu Siêu mỗi ngày ăn một cái món ăn như thế, sinh hoạt đần độn vô vị a!

Thừa dịp Khương Lê mang theo tam cô đi ra ngoài tản bộ nhàn rỗi, cô phụ cũng là nỗ lực đánh vài điếu thuốc.

Nhìn có chút nhàn nhã cô phụ, Chu Siêu ánh mắt nhất động, cười nói: “Cô phụ, ngươi cùng tam cô nếu không liền chuyển tới Kinh Đô đến ở đi, nhà những này đều do ta đến sắp xếp, như vậy cũng cách đến gần một điểm, tam cô cũng có thể thường xuyên đến xem Khương Lê!”

Nghe nói như thế cô phụ hút thuốc động tác đều dừng một chút, ánh mắt lóe lên một tia xoắn xuýt, trầm mặc ba, bốn giây cô phụ mới nói nói: “Tiểu Siêu, tâm ý của ngươi cô phụ chân thành ghi nhớ, ta cùng ngươi tam cô tuổi cũng không nhỏ, cũng không muốn chạy đông chạy tây, huống hồ thân thích trong nhà người quen đều ở Phù Châu, trải qua cũng ung dung tự tại chút!”

Chu Siêu cũng biết cô phụ bọn họ ở Phù Châu đợi nửa đời, hơn nữa bản thân tuổi cũng không nhỏ, cũng không muốn xa xứ.

Tuy rằng Kinh Đô đúng là muốn so với Phù Châu tốt hơn không ít, nhưng bên này không có người quen biết, tổng sẽ không tới Kinh Đô liền ở nhà ở lại đi.

Người a, đến nhất định tuổi sẽ hoài cựu, huống chi cô gia bọn họ cái tuổi này càng sâu!

“Nếu không như vậy đi, ta ở phụ cận cho các ngươi mua một gian nhà, lúc nào muốn tới đây chơi hoặc là các loại Quách Nghiên tốt nghiệp liền trực tiếp đến Kinh Đô ở, như vậy cũng thuận tiện không ít!”

Cô gia nghe vậy mới vừa muốn cự tuyệt, liền nghe đến từ phía sau mình cách đó không xa truyền đến một thanh âm, “Các ngươi đang nói chuyện gì!”

Mấy người nhìn tới, liền nhìn thấy tam cô cùng Khương Lê từ trong nhà đi ra, nói chuyện chính là tam cô.

“Tam cô, các ngươi tại sao trở về, không phải đi ra ngoài tản bộ à?”

Chu Siêu nói liền cầm trong tay khói tắt, cô phụ cùng Lâm Võ thấy thế cũng cầm trong tay khói ném vào trong cái gạt tàn thuốc, Lâm Võ còn không quên cho trong cái gạt tàn thuốc rót một điểm nước.

Mấy người động tác đều không có tránh được tam cô con mắt, đặc biệt là nhìn thấy cô phụ động tác, trong nháy mắt sắc mặt liền thay đổi, “Tốt ngươi cái quách đưa lên, không phải nói không cho ngươi ở này hút thuốc, tại sao lại đánh lên!”

Cô phụ thấy mình bị bắt được, liền vội vàng đem ánh mắt liếc nhìn Chu Siêu, phảng phất đang nói “Tiểu tử ngươi còn lo lắng làm gì, không biết mở miệng nói giải vây mà!”

Nhìn cô phụ quăng tới cầu viện ánh mắt, Chu Siêu vội vã giải thích: “Tam cô, này khói là ta cho cô phụ, ngươi không nên trách hắn.”

Tam cô tức giận nhìn cô phụ một chút, “Ta còn không biết hắn là hạng người gì, hắn cái mông một cong, ta đều biết hắn muốn thả cái gì rắm!”

“Tam cô, ngươi liền đừng nóng giận, không phải là đánh hai điếu thuốc lá mà, xin bớt giận!” Khương Lê cũng liền bận bịu khuyên.

Nghe được Khương Lê, tam cô sắc mặt mới có chuyển biến tốt.

Chu Siêu vội vã bắt chuyện hai người ngồi xuống.

“Siêu ca, vừa nãy các ngươi đang nói chuyện gì?” Khương Lê cũng là hiểu tán gẫu, sau khi ngồi xuống liền dời đi đề tài mới vừa rồi.

“Nha ~ ta vừa nãy đề nghị cho tam cô bọn họ mua một gian nhà, nhường bọn họ chuyển tới Kinh Đô đến ở, như vậy dễ dàng một chút, tam cô cũng có thể thường xuyên đến xem ngươi, ngươi cảm thấy như thế nào!”

Dù sao cũng là hai người, Chu Siêu lời còn chưa nói hết, Khương Lê liền rõ ràng Chu Siêu dụng ý.

“Tốt nha, ta hoàn toàn tán thành, nhà liền mua ở phụ cận, tam cô, ngươi nói tốt không tốt!” Khương Lê kéo tam cô tay liền bắt đầu làm nũng.

Tam cô nghe nói như thế cả người đều cây đay ngây người, cũng không biết trả lời như thế nào, theo lý thuyết nàng hẳn là từ chối, dù sao Kinh Đô nơi xa lạ, chính mình cũng ngốc không quen.

Nhưng nghĩ đến nếu như mình chuyển tới Kinh Đô đến, là có thể thường xuyên chăm sóc đến Khương Lê cùng với sắp sinh ra tiểu bảo bối, Chu Siêu đã là lão Chu nhà dòng độc đinh, chính mình làm duy nhất một cái thân cận nhất trưởng bối, cũng phải vì lão Chu nhà nối dõi tông đường tốn nhiều điểm tâm nhớ.

Trong lúc nhất thời tình cảnh trong nháy mắt liền yên tĩnh lại.

Chu Siêu cùng Khương Lê cũng nhìn ra tam cô trong mắt bởi, hai người liếc mắt nhìn nhau, chuẩn bị đến cái tận dụng mọi thời cơ, đem sự tình trực tiếp chứng thực hạ xuống.

“Tam cô, ngươi xem Khương Lê cũng nếu không mấy tháng liền muốn sinh, ngươi nói ta lão Chu nhà đến thời điểm nếu là không có người ở đây, nếu để cho người khác nghe qua, còn tưởng rằng ta Chu Siêu là cái ở rể con rể đây!”

“Chính là, tam cô, ngươi cũng biết Chu Siêu vẫn luôn rất bận, ta thường thường đều là cá nhân ở nhà, cả người đều cảm giác có chút trầm cảm.” Khương Lê biểu hiện biến có chút ủ rũ.

Tam cô vừa nghe lời này, quả nhiên biểu hiện một hồi liền sốt sắng lên, “Cái kia tiểu Lê ngươi không sao chứ!”

“Hiện tại không có chuyện gì, chỉ sợ trường kỳ tiếp tục như vậy. . Ai!” Nói rằng cuối cùng còn không quên sờ sờ chính mình căng tròn cái bụng.

Tam cô nhìn một chút cô phụ, nghĩ trưng cầu một hồi hắn ý kiến, ai ngờ cô phụ phảng phất không thấy như thế, hai mắt trừng trừng nhìn chằm chằm trên trời, tựa hồ là đang kháng nghị vừa nãy hút thuốc sự tình.

“Tam cô, ngươi cũng không phải nghĩ nhiều, chuyện này liền quyết định như vậy, Lâm Võ ngươi đi cho Kinh Đô người phụ trách gọi điện thoại, đem chuyện này an bài xong xuôi, trước ngày mai đem nhà thủ tục làm tốt!”

Lâm Võ “Cọ” một hồi liền đứng lên, “Biết rồi, lão bản!”

Nói xong cũng bước nhanh rời đi, chưa cho tam cô một điểm cơ hội cự tuyệt!

Thấy Chu Siêu đều đem sự tình an bài xong xuôi, tam cô cũng không lại xoắn xuýt, cho tới cô phụ lúc này cũng như là phục hồi tinh thần lại như thế, trên mặt cũng hiện ra một vệt nụ cười.

Nhìn thấy cô gia nụ cười trên mặt, tam cô trực tiếp cho hắn một cái “Có ngươi quả ngon ăn” ánh mắt.

“Đúng, tam cô, buổi tối cha vợ sắp xếp bữa tiệc, mấy nhà người đồng thời ăn cơm!”

Tam cô cùng cô gia sửng sốt một chút, bọn họ đều nghe Chu Siêu nói qua Khương Lê trong nhà là làm cái gì, trong lòng không lý do biến có chút sốt sắng lên.

“Tiểu Siêu, ngươi cha vợ toàn bộ đều muốn tới à?” Tam cô hỏi dò.

Chu Siêu gật đầu cười, “Đó là đương nhiên rồi, còn có A Lê ông ngoại cũng sẽ đến.”

Từ Chu Siêu cùng Khương Lê cùng nhau sau khi, đã qua lâu như vậy rồi, mấy nhà người đều còn chưa từng thấy, nói ra người khác đều không nhất định tin tưởng.

“Được!” Tam cô cắn răng gật gù.

Chính mình làm nhà trai vì là không nhiều gia thuộc, gặp một lần người nhà mẹ đẻ vẫn rất có cần thiết, chỉ là song phương tầng cấp kém không phải một đinh nửa điểm, trước đây đều là ở trong tin tức gặp, lần này còn muốn cùng nhau ăn cơm, nói trong lòng không sốt sắng đó là giả.

Tam cô cùng cô gia trong lúc nhất thời tâm loạn như ma, đều đang suy nghĩ buổi tối như thế nào mới có thể không ném Chu Siêu mặt.

“Tiểu Siêu, phụ cận có hay không cái gì loại cỡ lớn thương trường, ta cùng ngươi tam cô đi mua một thân khéo léo quần áo, lần này đi ra vội vàng, mang hành lý đều là chút đơn giản tắm rửa.”

Làm nam nhân, nên có thận trọng vẫn có, cô phụ rất nhanh liền nghĩ đến cái này vấn đề mang tính then chốt.

Dù sao cũng là lần thứ nhất gặp mặt, quần áo phương diện khẳng định hay là muốn coi trọng một phen.

“Cô phụ, đều không phải người ngoài, phương diện này liền không cần đi!” Chu Siêu cũng không có ngẫm nghĩ.

“Hay là đi mua một bộ quần áo đi, lần thứ nhất gặp mặt hay là muốn lưu cái ấn tượng tốt!” Một bên tam cô cũng mở miệng nói rằng.

Thấy hai người thái độ mãnh liệt như vậy, Chu Siêu cũng không tốt nói thêm cái gì, vừa vặn người một nhà cũng có thể đi ra ngoài đi dạo phố.

“Vậy được, vừa vặn phụ cận thì có mấy cái loại cỡ lớn khu thương mại, chúng ta lần lượt từng cái dạo đi!”

Lập tức một đám người liền lái xe hướng về gần nhất thương khu giết tới.

Đối với đi dạo phố nam tính đều có loại trời sinh thế yếu, mới đi dạo không tới một giờ, Chu Siêu cùng Quách phụ đều cảm giác được uể oải, trái lại Khương Lê cùng tam cô nhưng là vượt dạo càng có tinh thần, đặc biệt là Khương Lê vẫn kiên trì cái bụng lớn.

Ba cái đại nam nhân ngồi ở thương trường phim hoạt hình nghỉ ngơi ghế lên, nhìn chính ở một cái kiểu nữ trong tiệm bán quần áo thử quần áo hai người, đồng loạt thở dài một tiếng.

“Nữ nhân chỗ nào cũng tốt, chính là dạo lên phố đến quá thương nam nhân!” Cô gia có chút phiền muộn nói rằng.

Nghe nói như thế Chu Siêu cũng là cười hắc hắc lên, đối với lời này hắn là phi thường tán thành, nam nhân không chỉ muốn nhọc lòng mất công sức còn muốn phí tiền!

“Cô gia, vẫn đúng là không nhìn ra, ngươi mặc vào vừa nãy mua bộ kia hưu nhàn âu phục sẽ như vậy soái!”

Nghe được Chu Siêu khích lệ, Quách phụ khóe miệng có chút đắc ý nhếch lên.

“Đó là tất yếu, phải biết năm đó ngươi cô gia ta còn không cùng ngươi tam cô kết hôn thời điểm, nhân xưng thu nguyệt môn đệ nhất soái, lúc đó truy ta cô gái có thể tạo thành một cái tăng mạnh xếp, nếu không phải ngươi quá chủ động, ta cũng sẽ không cắm ở ngươi tam cô trong tay, ai!”

Nói cô gia còn có loại tiếc nuối lắc lắc đầu.

Đối với cô phụ Chu Siêu cũng không phải tin hoàn toàn, nhiều nhất chia năm năm, phải biết lão Chu nhà gien cũng là tương đối tốt, tuy rằng Chu Siêu trải qua hệ thống hơi hơi cải tạo một hồi, nhưng nguyên bản là là cái anh chàng đẹp trai, cho tới tam cô trước đây cũng là xa gần nổi tiếng một cành hoa.

“Ôi, lỗ tai của ta!”

Chẳng biết lúc nào tam cô đã xuất hiện ở ba người sau lưng, vừa nãy tiếng kêu chính là cô gia lỗ tai bị tam cô gắt gao nắm.

“Làm sao tích, ta chu thủy vận cấp lại ngươi đúng không!”

“Không không không, làm sao có khả năng là ngươi cấp lại, là ta! Nàng dâu nhiều người ở đây, chúng ta trở lại nói cẩn thận không!” Quách phụ liền vội vàng nói.

Tam cô cũng nhìn thấy không ít người đưa mắt tập trung lại đây, trên tay buông lỏng, cô phụ liền vội vàng đứng dậy, xoa xoa lỗ tai của chính mình.

“Ngươi làm sao theo cái quỷ giống như, vừa nãy không phải ở bên trong xem quần áo mà, làm sao liền vòng tới phía sau chúng ta đến rồi!” Quách phụ mạnh trang trấn định nói rằng.

“Hừ, nếu như không ra há không phải là bỏ qua người nào đó hả hê tình cảnh, đến, ngươi cho ta cố gắng nói chuyện nói, lúc trước là ai truy ai tới.”

Tam cô cầm trong tay túi hướng về ghế ngồi một thả, trực tiếp ngồi xuống, hai tay vây quanh nhìn Quách phụ.

“Khụ khụ, nàng dâu, những chuyện này làm sao có thể ngay ở trước mặt tiểu Siêu trước mặt bọn họ nói đây, ngươi nói đúng không là!”

“Lão tử Thục Đạo Sơn!” Tam cô trầm giọng quát lên.

Quách phụ không hề nghĩ ngợi liền bật thốt lên: “Lúc trước là ta mặt dày mày dạn truy ngươi!”

Một bên Khương Lê cũng không nhịn được nữa, khanh khách nở nụ cười.

Chu Siêu nhìn tam cô cùng với cô phụ hai người, biết này chỉ là bọn hắn trong cuộc sống gia vị thôi, cúi đầu liếc nhìn trước người Khương Lê, đột nhiên đưa tay ra đem Khương Lê kéo vào trong lòng.

Khương Lê nhất thời cũng có chút thố không kịp đề phòng, ngẩng đầu nhìn đến Chu Siêu cái kia tràn đầy nhu tình con mắt, cả người đều dựa vào ở trong ngực của hắn.

Nhìn cảnh tượng như vậy, Lâm Võ đột nhiên phát hiện mình là cái dư thừa người ngoài cuộc.

“Ong ong ong “

Một đoạn chuông điện thoại di động đánh gãy mấy người ôn nhu.

Chu Siêu lấy điện thoại di động ra nhìn điện báo biểu hiện liền trực tiếp chuyển được, “Uy, Dương ca!”

Điện báo đúng là mình đại cữu ca Tiếu Dương.

“Các ngươi hiện tại ở chỗ nào, buổi tối không phải nói cùng nhau ăn cơm mà, địa điểm ta đã an bài xong, ở Điếu Ngư Đài, đừng đến quá muộn!”

Nhìn xuống thời gian đã là buổi chiều bốn điểm.

“Biết rồi Dương ca, thu thập một hồi chúng ta liền đến!”

“Ừm!”

Đưa điện thoại di động thả lại trong túi, nhìn tam cô đám người nói: “Tam cô, thời gian không sớm, chúng ta về đi thu thập một hồi đã sắp qua đi.”

“Được!”

Lúc trở về tam cô đặc biệt cùng cô gia ngồi lên Lâm Võ xe, cũng không biết đúng không vừa nãy cơn giận còn chưa tan, tốt nhân cơ hội ở trên xe giáo dục một hồi cô phụ.

Lúc về đến nhà, chỉ nhìn thấy cô phụ tay trái không ngừng mà xoa tay phải cánh tay, mà mua quần áo túi nhưng là bị Lâm Võ xách ở trong tay.

Tam cô lúc này trên mặt cũng treo lên nụ cười đắc ý.

“Tam cô, các ngươi trước tiên đi thay quần áo, chờ chút chúng ta liền xuất phát!”

Dù sao thời gian cũng không sớm, chờ bọn hắn thu thập xong ra ngoài chạy tới Điếu Ngư Đài cũng phải hao phí không ít thời gian, ai kêu Kinh Đô chạng vạng cũng là chắn chắn chắn!

Lập tức mọi người liền từng người trở về phòng.

Các loại hết thảy mọi người thay quần áo, thời gian đã đi tới bốn giờ rưỡi.

“Lâm Võ, buổi tối ngươi ngay ở nhà chính mình ăn cơm lạc!”

“Biết, lão bản!” Lâm Võ cũng biết như vậy trường hợp chính mình không thích hợp, dù sao cũng là lão bản gia yến.

Một nhóm bốn người liền ngồi Rolls-Royce rời đi.

Cũng không biết là còn chưa tới muộn Cao Phong vẫn là số may, dĩ nhiên không có kẹt xe, chờ bọn hắn đến Điếu Ngư Đài thời điểm cũng mới năm giờ rưỡi mà thôi.

“Tiểu Siêu, chúng ta ngày hôm nay ở đây ăn cơm?”

Xuyên thấu qua cửa sổ xe xem tới cửa trên đỉnh cái kia khổng lồ đền thờ – Điếu Ngư Đài Quốc Tân Quán, Quách phụ nuốt một ngụm nước bọt, liền ngay cả chân đều không khỏi run rẩy lên.

“Tiểu Siêu, đúng không đến sai chỗ!” Ngồi ở hàng sau tam cô cũng không nhịn được hỏi.

Được xác thực trả lời, hai người đều hít vào một ngụm khí lạnh, đối với bọn hắn tới nói Điếu Ngư Đài mang đến chấn động không phải trong thời gian ngắn có thể tiếp thu được.

Thông qua kiểm tra, Chu Siêu lái xe liền hướng bên trong chạy tiến vào.

Dọc theo đường đi cảnh sắc cũng hấp dẫn lấy hai người.

Theo thời gian trôi đi, căng thẳng tâm tình tựa hồ đang trên xe lan tràn ra, Quách phụ chân run càng lợi hại.

Cuối cùng xe dừng ở một cái sân cửa, bên cạnh còn dừng ba chiếc xe.

Chu Siêu liếc mắt nhìn, liền biết là chính mình cha vợ cùng với hai vị lão gia tử xe chuyên dùng.

“Nàng dâu, ngươi đến dìu ta một hồi, ta này chân có chút không bị khống chế!” Quách phụ hướng về xếp sau tam cô kêu một tiếng.

“Chờ một chút, ta cũng gần như!” Tam cô đáp.

Nghe được chính mình nàng dâu gần giống như hắn, trực tiếp nở nụ cười.

Ngồi ở hàng sau tam cô cũng nở nụ cười.

Nhìn hai người như là phát bệnh như thế Chu Siêu, trong lúc nhất thời cũng không tìm được manh mối.

“Tam cô, cô phụ, các ngươi không có sao chứ!”

Khả năng là hai người tiếng cười cười ra nội tâm căng thẳng cảm giác, chân cũng chậm chậm ngừng lại.

“Không có chuyện gì, tốt lắm rồi!”

Nghỉ ngơi 2,3 phút, tam cô hai người mới đi từ trên xe xuống.

“Chúng ta vào đi thôi!”..


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc A và D để lùi/sang chương.