Sắc Dụ

Chương 79: Chơi đùa tàn ácNghe chị Bối nói dạo này làm bảo mẫu khiêu dâm, lúc ấy tôi liền cảm thấy chị ta điên rồi, loại này còn hơn cả mấy cô gái khỏa thân trong câu lạc bộ, chị ta còn dám làm cả mấy chuyện này, như ngã vào hố bùn sâu.

Việc này Chu Dung Thành dùng hết sức trấn áp xuống, có chỉ thị của anh ấy thì phó cục trưởng Mã mới dám thả người, nếu từ đầu vụ việc này ở trong tay phó cục trưởng Mã, bất kể chị ta có nổi tiếng như thế nào, cũng bị giữ lại phạt thật nặng.

Ở Quảng Đà ngành công nghiệp người lớn này rất phổ biến, phát triển tràn lan, nhưng làm bảo mẫu khiêu dâm thì chưa từng nghe qua, nó chiếm đa số ở phía bắc, chị Bối xem như chui vào được một chỗ trống, tôi hỏi chị ta kiếm được bao nhiêu, chị ta cũng ậm ừ, nói là mỗi tháng kiếm được một căn nhà.

Cho dù mua một căn hộ nhỏ ở Quảng Đà cũng tốn khoảng hai đến ba tỷ đồng, thật sự dễ dàng như vậy sao, dắt mối mà còn kiếm được nhiều hơn cả một minh tinh.

Chị Bối rủ tôi qua xem, chị ta nói hai ngày này sẽ làm cho xong đơn đặt hàng lúc trước, sau đó sẽ rút không làm nữa, tuy rằng kiếm được nhiều tiền như vậy nhưng cũng rất nguy hiểm, nếu chị ta không may bị bắt, giới quan liêu nhất định sẽ không tha cho chị ta vì sợ chị ta nói ra hết mọi chuyện, về sau chị ta khó mà sống được cuộc sống bình thường. 

Nếu chị Bối đột nhiên chết, tôi cũng không kinh ngạc, ở vị trí của chị ta, chị ta tương đương với Chương Tử Di trong giới nghệ sĩ, tính mạng của chị ta có thể gặp nguy hiểm bất cứ lúc nào, chị ta có thể cản trở tầm mắt của mọi người, chị ta nắm lấy cái cán, biết tất cả mọi điểm yếu của người khác, chỉ cần chị ta nói ra một chuyện, hậu quả không thể lường trước được .

Chị em trong giới đang bàn luận sôi nổi về nguyên nhân cái chết của hoa khôi Lương Hải Lan, hình như có một cục trưởng đến câu lạc bộ đêm ở Quảng Đà chơi, uống nhiều nên quá say, nói hết mọi chuyện với cô ta, sau khi đã tỉnh, nói cô ta đừng có suy nghĩ gì khác, lo kiếm tiền là được rồi, giữa họ không có quan hệ gì khác, ông ta nói ông ta là loại người không thể uy hiếp được, cô ta nũng nịu hỏi tại sao, cục trưởng kia nói đó là bí mật.

Vì thế chúng tôi liền xác định, giới quan liêu sợ là trong tay Lương Hải Lan có quá nhiều chuyện bí mật, nên trực tiếp giết chết cô ta ở căn hộ riêng, vu oan là cô ta bao nuôi hai chàng trai, một trong hai chàng trai đó vì tức giận nên giết chết cô ta, anh ta đã bị bắt đi, chết già trong ngục.

Tôi nói chị Bối nên rút lui khỏi công việc này đi, Chu Dung Thành nể mặt tôi thì cũng chỉ có thể cứu chị ta được một lần, nếu chị ta cứ để việc này kéo dài, chỉ sợ sau này chị ta cũng không dám ra đường nữa.

Chị Bối nói ở bên đó rất náo nhiệt, luôn có người chào đón chị ta, chị ta nói nếu tôi không vội thì cũng chị ta đi xem, để chị ta có thể dạy cho tôi vài chiêu thú vị để phục vụ Chu Dung Thành.

Đối với giới bảo mẫu khiêu dâm này trăm nghe không bằng một thấy, khi ngành này mới xuất hiện, nó không quá khiêu dâm, chỉ là kiếm tiền bình thường thuần túy, một trăm ml sữa tươi giá một triệu rưỡi, nếu khách hàng muốn trực tiếp ôm vú mút thì sẽ trả thêm một triệu nữa, còn nếu khách hàng muốn uống sữa cố định hàng tháng thì một tháng phải trả sau mươi triệu.

Tiền tài đã thu hút nhiều cô gái trẻ, mấy cô gái trẻ được ưa chuộng hơn, còn những người già hơn thì có giá cả ưu đãi hơn, nhưng sau này khách hàng yêu cầu ngày càng cao, yêu cầu bảo mẫu phải có cả khuôn mặt xinh và dáng người đẹp, vì thế người ta đã thải một số lượng lớn những cô gái không đạt yêu cầu, bổ sung vào thêm nhiều cô gái trẻ đẹp.

Nhưng những cô gái này chưa hề sinh con, vậy họ lấy sữa đâu ra?

Đầu năm nay y học như vậy phát đạt, thúc sữa kỹ thuật nhiều đi, còn hữu dụng dược vật thúc sữa, bất quá uống lên tác dụng phụ đại, trực tiếp quan hệ về sau hài tử không hảo sinh, nhưng vì kiếm tiền rất nhiều sinh viên cũng làm, loại này vú em tương đương đoạt tay, mười tám chín tuổi, lớn lên xinh đẹp điểm, một ngụm sơ nhũ có thể kêu giới tám chín vạn, liền một ngụm.

Đầu một đám làm tuổi trẻ vú em, tùy tiện xách ra tới một cái đều là trăm vạn tài sản.

Trong những năm gần đây, y học phát triển vượt bậc, ngày càng có nhiều kỹ thuật để thúc đẩy việc có sữa cho con bú và cũng có những loại thuốc để thúc đẩy việc tăng cường sữa để cho con bú, tuy nhiên, tác dụng phụ của việc uống nó rất lớn, nó liên quan trực tiếp đến việc khó có con trong tương lai, nhưng để kiếm tiền, nhiều sinh viên đại học cũng làm, không quan tâm đến hậu quả. Mười tám mười chín tuổi, trông vừa trẻ trung vừa xinh đẹp, một ngụm sữa non có thể bán được với giá hơn hai trăm triệu.

Những lứa bảo mẫu trẻ đầu tiên, người nào cũng sở hữu khối tài sản hơn ba trăm triệu. 

Ngành này phát triển đến bây giờ, những cô gái được ưa chuộng nhất là những cô bảo mẫu trẻ đã lấy chồng và sinh con sớm, độ tuổi đôi mươi, với bộ ngực săn chắc mềm mại, nửa nét ngây thơ của thiếu nữ, nửa nét nóng bỏng của người phụ nữ trưởng thành, mùi thơm đặc biệt tỏa ra làm người khác phải cắn một miếng..

Đặc biệt những người đó vừa trải qua thời gian ở cữ, không quan hệ trong một thời gian dài, âm đạo của họ vô cùng chặt, chỉ với một chút khiêu khích đều dễ bị ướt, khách hàng bỏ thêm chút tiền để vừa mút sữa vừa chơi mấy cô gái đó, hương vị sảng khóa này không phải trên người phụ nữ nào cũng có.

Tôi ngồi xe đi tới câu lạc bộ Happy Business, nói với quầy lễ tân rằng tôi đang tìm chị Bối, cô ta chỉ cho tôi một căn phòng, kêu tôi đi vào đó là được.

Cửa phòng riêng vừa mở, bên trong có mười hai ba người phụ nữ đang đứng, tất cả đều để ngực trần, chị Bối lấy thước để đo vòng ngực của họ, véo vào bầu ngực bên này, véo vào bầu ngực bên kia, giống như đang lựa thịt lợn vậy.

Chị ta nhìn thấy tôi đứng ở cửa liền ra hiệu cho tôi vào, chỉ vào một trong những người phụ nữ và nói: “Tuyệt vời, không phải ngực quá bự, hình quả đào, tuy không mặc áo ngực nhưng hai bầu ngực vẫn ép vào nhau, nhìn cái khe ngực tự nhiên này xem, đã kết hôn ba năm, vừa mới sinh con thứ hai, đang ở cữ, hai bầu ngực này có thể căng tròn như vậy, không có chảy xệ chút nào, nhất định có thể bán được giá cao đến tay những khách hàng lớn.”

Chị ta lại chỉ cho tôi xem người phụ nữ bên cạnh: “Quầng vú quá , hơi thâm, nếu có thể vừa hồng vừa mềm thì giá cũng sẽ khá cao, nhưng sữa rất nhiều, giống như một ống nước, có thể cho khách hàng uống no nê, ít nhất cũng có thể kiếm được ba mươi triệu.”

Tôi không hiểu mấy điều này cho lắm, nhưng chị ta có vẻ khá thành thạo, tôi không ngờ rằng chị ta có thể làm được những điều này, chị ta ngẩng đầu nhìn một người mặc quần lót đen: “Của rất đẹp, sữa rất đặc, nhưng là cô hơi già, nếu như cô trẻ hơn vài tuổi, tôi có thể làm cho cô chỉ mấy ngày là có thể mua được xe hơi.”

Tôi hỏi chị ta, có thể dễ dàng kiếm tiền như vậy sao?

Chị ta ngồi trên bàn châm một điếu thuốc, nheo mắt nhìn tôi: “Ngành công nghiệp khiêu dâm trong nước rất phát triển, cả đời không lo cơm áo gạo tiền, chị nói cho em biết, những cô bảo mẫu này chủ yếu phục vụ cho các ông chủ lớn, các đạo diễn nổi tiếng trong nước.”

Chị ta gõ gõ điếu thuốc lên cái gạt tàn: “Trong tay chị có hai bảo mẫu, hai mươi ba hai mươi tư tuổi, là cô gái miền nam da trắng nõn nà, hai bầu ngực là hình bán nguyệt, trông rất to, mùi vị của sữa cũng bình thường, nửa tiếng là bốn trăm năm mươi triệu, có giảm giá cho khách hàng cũ. Nếu như ngực cô ta hình trái đào, nói thật là sáu trăm triệu cũng không thể đụng vào.

Nói xong, chị ta đứng dậy véo vào ngực tôi, tôi liền vỗ vào tay chị ta và nói sẽ không làm đâu.

Chị ta dập tắt điếu thuốc: “Trời ơi em nghĩ chị sẽ kéo em vào chỗ này sao? Nếu vậy thì chắc người nào đó sẽ giết chị mất! “

Chị ta đưa nhóm bảo mẫu ra khỏi phòng riêng để đưa tới chỗ khách hàng, chị Bối kinh doanh kiểu này được một tháng, khách hàng có hàng trăm người, còn có rất nhiều sếp lớn từ Mân phúc và Ôn Châu đến để thử. Hèn gì chị ta câu được nhiều cô gái trẻ, với số tiền nhiều như vậy, hàng chục bảo mẫu chân ướt chân ráo chia nhau một ngày, chắc chắn họ sẽ rất hài lòng về thành quả của mình.

Chị Bối đưa những bảo mẫu tốt nhất vào căn phòng cho một ông chủ lớn ở Đài Loan, ông chủ kia thật sự rất thèm khát, bảo mẫu mới vừa đi vào, còn chưa kịp báo giá đã lao vào sờ soạng, chị Bối nhân lúc ông ta đang cao hứng, báo giá cắt cổ, hơn năm mươi triệu cho bốn mươi phút, cho phép bắn, đến giờ có người tới nhắc.

Các bảo mẫu khác cũng được sắp xếp tùy theo địa vị của khách hàng, chị ta đứng ở hành lang nói với tôi: “Những kẻ có tiền đúng là ngu ngốc, mấy chục triệu này có thể kiếm được cả một cô hoa khôi, tự nhiên chạy tới đây mút sữa của mấy người phụ nữ đã có hồng, có phải đầu óc có vấn đề hay không? Nhưng mà cũng phải nói, nếu không có những kẻ coi tiền như rác thì chị làm sao có thể kiếm được số tiền lớn như vậy.”

Chị Bối lấy từ trong túi ra hai viên ngọc, là loại ngọc có màu xanh xám hiếm thấy, nhờ tôi chuyển cho Chu Dung Thành, nói là dùng để luyện tay trong lúc rảnh rỗi.

Tôi sống chết không nhận, thiếu chút nữa là chị ta đã phát điên với tôi, tôi nói với chị ta, Chu Dung Thành làm quan mười tám năm, trước nay chưa bao giờ nhận hối lộ, chuyện này không thể nào làm được.

Chị Bối lại hẹn khi nào đói cùng chị ta đi ăn cơm, làm sao thì làm, cũng phải cho chị ta ít mặt mũi chứ?

Tôi đang định từ chối, thì đột nhiên trong phòng riêng bên cạnh vang lên một tiếng hét xuyên thấu tim, tiếng kêu giống hệt như tiếng sói cái mất đàn con, vô cùng thê thảm.

Tôi và chị Bối cảm thấy vô cùng bất ngờ, liền đạp cửa xông vào, cô bảo mẫu trẻ ôm vú ngã xuống sô pha, máu chảy xuống lòng bàn tay nhuộm đỏ cả cái bụng trắng nõn..
Người đàn ông béo mập ngồi bên cạnh có chút kinh ngạc, quần cũng đã cởi ra, lộ ra chỗ đó xấu xí đen ngòm, miệng còn dính một miếng thịt, trên mặt dính máu, tôi dựa vào vách tường, đột nhiên ông ta nhổ cái gì đó ra mặt đất, là một vũng máu, sốc nhất là trên vũng máu đó còn có một núm vú nóng hổi vừa mới bị cắn đứt.

Bụng tôi đột nhiên quặn lại, tôi cúi người xuống nôn thốc nôn tháo.

Chị Bối tức giận, đôi lông mày nhíu lại: “Ông chủ ơi, hàm răng của ông quá lợi hại, sao lại chạy tới đây nghiến răng? Bảo mẫu của tôi làm xong còn phải về cho con bú, bây giờ ông cắn đứt đầu ti như vậy thì phải làm sao, tôi muốn kiện ông!”


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc A và D để lùi/sang chương.