Sắc Dụ

Chương 159: Sớm muộn gì mày cũng bị huỷ hoại trong tay cô taKiều Dĩ Thương nói câu này xong, mấy tên tay sai đều lui ra sau, bọn họ đều là người trong giới, những ai bản tính như nào cũng hiểu rõ, đắc tội ai cũng được nhưng không dám trêu chọc Kiều Dĩ Thương, đây là người lấy cúc áo làm ám khí, lực cổ tay tàn nhẫn đến kinh người, chỉ cần một chiếc lá cây cũng có thể đưa đối thủ về chầu trời.

Khuôn mặt nhăn nheo của Triệu Long hiện ra một tia bất mãn, anh ta dùng giày nâng cằm cô gái đang quỳ dưới chân mình lên, dáng vẻ lưu manh đem giày hướng ra ngoài: “Các cô đi ra ngoài, tiền sáng mai đến chỗ tú bà mà lấy.”

Mấy cô gái không dám đứng dậy, cũng không biết có phải là do bị sợ hãi hay không mà chân mềm nhũn, run run rẩy rẩy bò ra khỏi phòng thuê, Triệu Long đem tàn thuốc dí vào gạt tàn, khinh thường nhìn lại hỏi: “Giết chết ai? Khẩu khí cũng không nhỏ, người là do tao đưa tới, cũng là do tao muốn hại chết, mày đây muốn giết tao sao?”

Triệu Long tùy tiện dựa lưng vào sô pha, nhéo cổ áo rồi cởi áo sơ mi ra, lộ nửa người trên vạm vỡ mập mạp, giống như một con dã thú mọc đầy lông.

“Mẹ nó mày chính là tới một mình, tao ở nơi này có hai mươi mấy anh em, ai cũng không phải người ăn chay, mày không chiếm được tiện nghi đâu. Tao nể mày có cốt khí và thân thủ nhưng cũng đừng quá ngông cuồng trước mặt tao, chúng ta là một đám giống nhau cả, cùng vinh hoa và chung tổn hại, mày không sợ lật thuyền thì mày cứ làm loạn với tao đi. Triệu Long tao ở hồ nước Tam Giác Vàng này còn sâu hơn so với mày ở Quảng Đà, tao cũng không sợ mảy cái gì.”

Kiều Dĩ Thương đem xì gà đã bẻ gãy ném xuống đất, vụn thuốc rơi vãi nào khe hở của thảm trên mặt đất, ông ta cúi đầu nhìn tôi một cái dưới ánh sáng mờ ảo, thấy tôi không bị thương, quần áo cũng không bị sao nên ông ta thu liễm vài phần, hỏi Triệu Long định như thế nào.

Triệu Long thấy Kiều Dĩ Thương không tiếp tục nháo nữa, ngữ khí anh ta cũng mềm theo không ít, phân phó tên tay sai rót rượu cho anh Thương, tên tay sai phủi phủi chỗ ngồi trên sô pha của một cô gái vừa rồi, rót đầy một ly rượu đưa tới trước mặt Kiều Dĩ Thương, khom lưng rất cung kính.

“Anh Thương, anh ngồi đi, tôi đã lau khô chỗ cho anh rồi nên không bẩn quần áo được đâu. Anh Long cũng suy nghĩ vì mọi người thôi, người đàn bà này quả thật đã quá chặn đường, dám hại cả anh Kim, điều này có thể nhịn được sao.”

Kiều Dĩ Thương lạnh nhạt duỗi tay đẩy tên tay sai ra, ông ta nhìn chằm chằm vào Triệu Long: “Kim Đại tự làm thì tự chịu, mẹ nó ai bảo hắn đi ám sát Chu Dung Thành, hắn ta cho rằng mình là ai chứ, Chu Dung Thành lại là một nhân vật tàn nhẫn, anh ta không hại chết Kim Đại là may lắm rồi, mà nếu đã muốn ai chết thì chắc chắn người đó sẽ không chạy được.”

Triệu Long khinh thường nhìn rồi nói còn không phải là là do cục trưởng Cục Công An sao, tự nhiên chọc vào ông đây, cho dù có là cục trưởng cục công an thì tao cũng phải phế hắn ta.

Kiều Dĩ Thương cười lạnh: “Chu Dung Thành cố kỵ quan chức và công ty không thể xảy ra biến cố gì nên mới phân phó thị cục áp vụ ám sát xuống, nếu không đây là đặc khu, là địa bàn mà anh ta cai quản, anh cho rằng mấy cái này có thể dễ dàng cho qua sao. Súng ở trong túi anh ta, đạn cũng là do anh ta có muốn bắn hay không.”

Nói xong thịt trên mặt Triệu Long liền run rẩy, hung hăng khạc đờm: “Con mẹ nó, năm người sáu người mặc cảnh phục, hắn ta hại mười thủ hạ của Đại, trên đường đưa tới bệnh viện đều xong hết rồi, dù hắn ta cho ông đây chút mặt mũi, thì khẩu khí này ông đây cũng nuốt không trôi.”

Triệu Long nói xong đầu tiên là tự mình sửng sốt, Kiều Dĩ Thương híp mắt nhìn anh ta, vẻ mặt giữ kín như bưng, anh ta vuốt bộ ngực đầy lông hùng hùng hổ hổ: “Con mẹ nó thật sự có tài, tay sai lợi hại nhất của Đại, một người cũng không còn sống, thằng đó xuống tay cũng đủ tàn nhẫn.”

Biểu cảm của Kiều Dĩ Thương càng thêm lạnh lẽo: “Thân thủ của tao như nào chắc hẳn mày biết, Chu Dung Thành lên tinh thần mà đánh một mình với tao thì tao cũng không nắm chắc phần thắng. Về điểm công phu tay chân thì quả không phải lời đồn mà là thật, Triệu Long, tao cũng nhắc nhở mày một câu, Kim Đại cũng không hề giữ miệng một chút nào.”

Sắc mặt Triệu Long trầm xuống: “Đại đã giao đãi?”

Kiều Dĩ Thương nhấp môi lắc lắc hộp thuốc, đổ ra một điếu, ông ta ngậm ở khóe miệng, tên tay sai lập tức châm lửa cho ông ta, mí mắt Kiều Dĩ Thương cũng chưa nâng, trực tiếp đẩy ra.

“Chu Dung Thành không đào sâu vào bên trong, Kim Đại mới vừa há miệng đã chặn lại, anh ta thả cho mày một tên tay sai, mày cũng đừng không biết sống chết, nếu ngày mai mày muốn về Tam Giác Vàng thì hôm nay còn phải tuỳ vào mày, nhưng nếu mày còn muốn ra ngoài thì cũng đừng động đến cô ấy.”

Triệu Long chần chờ gãi gãi tóc, Kiều Dĩ Thương không đợi anh ta mở miệng, liền ra lệnh cho tên tay sai gần đó thả người.

“Không thể thả!” Tên tay sao vừa đưa ra chủ ý cho Triệu Long mở miệng ngăn cản: “Anh Thương, anh Long, thả người cũng được, nhưng người đàn bà này không phải là người biết tri ân báo đáp, cô ta đã nhìn rõ diện mạo chúng ta, tiếp theo cảnh sát muốn động thủ sẽ tìm tới mấy anh, nếu muốn thả cũng phải móc tròng mắt ra.”


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc A và D để lùi/sang chương.