Sắc Dụ

Chương 137: Câu lạc bộ trao đổi vợNgười phụ nữ này toàn thân đầy máu tươi là Thẩm Quỳnh Tư.

Mà bà ta chính là lễ vật mà chính miệng Kiều Dĩ Thương nói tặng cho tôi.

Cảnh máu me tôi đã thấy rất nhiều, mấy người mẫu trẻ và cô chủ thường xuyên khi vào thuê phòng thì còn vui vẻ, nhưng đến khi đi ra ngoài thì toàn thân đầy thương tích, cơ thể đẫm máu của Thẩm Quỳnh Tư mới có thể khiến tôi chấn động nhất, bởi vì bà ta và những người kia không giống nhau, bà ta là người thật sự uy hiếp cuộc sống của tôi, có cừu hận không đội trời chung, tôi nhìn dáng vẻ thê thảm không nỡ nhìn của bà ta, vừa tiết hận, lại cảm thấy rất kinh khủng.

Bảo mẫu bò dậy từ trên người bà ta, thấy vết máu trên quần áo mình, bị làm cho sợ hãi đến mức nhảy dựng tại chỗ, tôi trái lại tĩnh táo hơn một chút, đẩy ra bảo mẫu ngồi xổm xuống, duỗi ngón tay xem xét hơi thở của Thẩm Quỳnh Tư, xác định bầ ta còn sống, mới lớn tiếng ra lệnh gọi xe cứu thương.

Nếu như bà ta chết rồi, sẽ liên lụy cho Chu Dung Thành, đè chuyện này xuống, dù bà ta không chết cũng không thể trơ mắt nhìn một mạng người cứ như vậy xong.

Hai hộ vệ đặt Thẩm Quỳnh Tư ở trên giường phòng khách, bảo mẫu cho gọi điện thoại Chu Dung Thành mời ông ấy trở lại, đúng lúc ông ấy đi qua gần đây để chuẩn bị đi ngoại giao, thế nên chạy tới rất nhanh.

Tôi nhìn qua cửa sổ sát đất thấy từ Chu Dung Thành trong xe cảnh sát tới, phía sau ông ấy còn có bốn gã cảnh sát hình sự và một gã đàn ông cầm hòm thuốc nghiệm thi đi theo, toàn bộ mặc cảnh phục đi nhanh vào, Chu Dung Thành vừa vào cửa cũng không có trực tiếp nhìn qua Thẩm Quỳnh Tư, mà ánh mắt lại dừng trên hình ảnh tái nhợt đang sợ hãi của tôi, ông ấy chạy thẳng qua chỗ tôi, ôm tôi vào lòng.

Ông ấy nhẹ nhàng hôn lên trán tôi, dịu dàng hỏi tôi bị hù dọa rồi sao.

Tôi ôm eo của ông ấy không nói lời nào, Kiều Dĩ Thương đang cảnh cáo tôi, tôi cảm thấy có lỗi với Chu Dung Thành, thậm chí tôi không dám nhìn vào mắt của ông ấy, đôi mắt kia luôn luôn là dáng vẻ dung túng yêu thương tôi, thân thể của tôi phản bội ông ấy, tinh thần không tỉnh táo, ngay cả tử cung cũng phản bội ông ấy, tôi cảm thấy đời này tôi cũng còn mục đích gì nữa.

Dáng vẻ máu me của Thẩm Quỳnh Tư kích thích tôi, nếu như không phải là đã trải qua quá nhiều sóng to gió lớn, tối nay không chừng tôi đã ngã xuống rồi.

Cảnh sát hình sự chuyển Thẩm Quỳnh Tư từ phòng khách ra, bảo mẫu thay quần áo cho bà ta, lau bớt vết vết máu, da thịt bà ta toàn là những vết thương dữ tợn bị xé toạc, mơ hồ có thể thấy xương trắng bên trong, Chu Dung Thành thấy một màn này cũng không đành lòng, ông ấy quay đầu ra, hỏi người nghiệm thi có thể nhìn ra hung khí gì tạo thành không.

Nghiệm thi nói gì hung khí cũng có, dao găm, roi da, kìm nhổ đinh, toàn là công cụ có thể hành hạ người nhưng cũng đến mức chết ngay tức khắc, nên có thể tìm được dấu vết.

Ông ta tháo bao tay ra giọng nghiêm trọng nói: “Bà Thẩm sợ rằng là thương tật cả đời. Hung thủ là người trong nghề, ít nhất đã giết không dưới trăm người, xuống tay chính xác lại tàn nhẫn, cách lục phủ ngũ tạng một tấc, những chỗ khác cách xương ba tấc, ngoài việc không ảnh hưởng tới tính mạng, sống được thì đã may mắn lắm rồi.”


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc A và D để lùi/sang chương.