Sắc Dụ

Chương 128: Vui sướng cực hạnô gái vẫn còn ôm đàn tỳ bà che đi nửa gương mặt, không khỏa thân hoàn toàn nhưng cũng lộ ra hơn nửa thân thể là quyến rũ nhất. Nhìn một cái mà thấy sạch toàn bộ thì sẽ khiến đàn ông mất đi thú vui tìm tòi nghiên cứu, mơ mơ hồ hồ mới có thể khơi mào thú tính được.Một nơi lão làng như hội sở Giang Vĩ đương nhiên là hiểu rõ điều này. So với chuyện phong lưu ướt át kiếm tiền nhanh, để mấy cô gái trần như nhộng lắc lư trước mặt khách, hận không thể khiến mỗi người nhân viên khải hoàn thắng lợi, mỗi đêm kiếm mấy trăm triệu thì ở đương nhiên là ở đây có đẳng cấp cao hơn nhiều, ở đây đi theo con đường thả cần câu dài bắt con cá lớn.

Sườn xám tao nhã yểu điệu hoặc là cung trang, bên trong cũng không để trần mà mặc áo yếm đủ loại màu sắc. Đàn ông xé ra vừa định giở trò lưu manh chà đạp thì phát hiện ra còn có một lớp nữa, mùi vị ngứa ngáy tâm can này là một sự hấp dẫn không nói nên lời.

Một đêm sao có thể ngủ cho đủ chứ, ít nhất cũng phải ghé thăm tám, mười lần thì mới đỡ thèm.

Cô gái lớn nhất trong Cửu kỹ bị người khách ở gần chúng tôi nhất chọn đi. Người đàn ông đó cao ráo, trông cũng khôi ngô to lớn, dáng vẻ phong lưu suồng sã không giống người làm quan chức. Đàn ông trên con đường làm quan đến những chỗ như vậy thường thích giả vờ bị ép, giả vờ nghiêm chỉnh. Cấp dưới đưa đến tận giường rồi mà vẫn khoát tay nói như vậy sao mà được, sẽ hổ thẹn với cấp trên và sự tín nhiệm của nhân dân.

Ba bình rượu vào bụng, cởi quần áo ra rồi thì ngay cả mẹ ruột mất thì cũng không quay về chịu tang, còn quan tâm đến cái gì mà cấp trên hay là nhân dân chứ? Đè gái để làm chuyện đó còn sung sướng hơn bất kỳ ai, giống như một con nghé con vậy.

Người làm quan chức chắc chắn sẽ không làm chuyện đó với phụ nữ dưới con mắt của bao người như vậy, thậm chí sẽ không đi vào. Bọn họ đều trốn trong phòng bao kín để chơi. Vậy nên những người đàn ông trong phòng bao này không phải là dân làm ăn buôn bán thì là người trong giới giải trí.

Người đàn ông đè gái xuống ghế sofa, kéo áo yếm ra để lộ ra đôi vú no đủ thẳng đứng. Một cô gái đứng dậy nhìn qua một cái rồi ngồi phịch xuống ghế sofa, trên mặt toàn là sự ngưỡng mộ và cảm thán: “Đôi vú đẹp nhất mà cả đời này em đã từng nhìn thấy là của chị Hà, lần trước đến phòng tắm hơi cầm thử mà em nhìn đến ngốc luôn ấy. Không chảy xệ cũng không nở ra bên ngoài mà còn rất thẳng đứng, vừa to lại vừa trắng. Nếu em là đàn ông gặp phải đôi vú như thế này thì em cũng muốn cưới chị Hà.”

Cô ấy vừa nói vừa chỉ vào cô gái đang nằm trên sofa, giọng nói như đang nức nở: “Em cứ tưởng rằng trừ chị Hà ra thì không còn ai có đôi vú đẹp như vậy nữa. Nhưng của cô ấy còn đẹp hơn cả chị Hà. Con mẹ nó em không muốn làm nghề này nữa, nhiều chị em đến tranh giành cần câu cơm như vậy thì còn kiếm được mấy ngày nữa chứ.”

Tôi có một biệt hiệu trong giới là ‘vú tinh tế’, kim chủ không biết được nhiều lắm, đều là chị em trong ngành gọi. Ban đầu tôi còn chưa chuyển nghề làm tình nhân, chị Bối còn nói đùa rằng sau này không làm bên ngoài nữa thì làm một người mẫu ngực. Cái khác thì không dám nói, nhưng đứng số một ở Quảng Đà thì không khó khăn gì.

Không hề bốc phét chút nào. Trong số các cô gái vòng ngực cỡ C thì không thể có ai có hai núi đôi hoàn mỹ hơn cả tôi. Vậy mà hôm nay tôi lại gặp được đối thủ, tôi và chị Bối cùng thò người ra nhìn vòng ngực của cô gái kia một cái, sau đó ai cũng không nói gì.

Đang nằm mà còn thẳng đứng như vậy, tôi không thể không chịu thua.

Người đàn ông giơ ly rượu lên, không ngừng đổ chất rượu màu đỏ bên trong chảy xuống theo hai vú và bụng của cô gái kia, toàn bộ đều tập trung lại tại lông mu được tỉa một cách duyên dáng chỉnh tề giữa hai chân. Người đàn ông vội vã nằm xuống, mạnh mẽ vùi đầu vào giữa hai chân của người bên dưới, chỉ sợ nhìn không rõ cảnh xuân vô hạn ở bên trong. Cô gái kia không chịu nổi mà lông tóc dựng cả lên, cười khanh khách muốn né tránh, miệng thì kêu hoàng thượng tha mạng.

Người đàn ông thấy rượu đã hoàn toàn bao phủ giữa hai chân, anh ta mở miệng gần như là chiếm đoạt hết nơi kín đáo của cô gái đó, dùng sức mút lấy. Rượu ở bên trong rơi vào trong miệng của anh ta. Cô gái kia không chịu được quan hệ bằng miệng mãnh liệt như vậy, ôm lấy đầu của người đàn ông hét thất thanh, gương mặt xinh đẹp đỏ bừng.

Tôi nhìn thấy người đàn ông đưa lưỡi ra một cách rõ ràng, đặt vào nơi mềm mại yếu ớt của cô gái, liếm trên rồi lại liếm dưới. Hai bắp đùi của cô gái kia cuộn lại, kẹp lấy đầu của người đàn ông, không ngừng vương eo ra phối hợp với anh ta, để bản thân mình cảm nhận được kịch liệt hơn một chút.

Đầu của người đàn ông đong đưa điên cuồng, càng lúc càng đẩy mạnh. Cô gái kia trợn to hai mắt, gương mặt vặn vẹo, sớm đã không còn vẻ đoan trang xinh đẹp như lúc mới vào nữa. Không thể kiềm chế mà chìm đắm trong tình dục như một ngọn lửa thiêu đốt toàn thân, cổ họng phát ra âm thanh gào thét như động vật giống cái động dục.

Đồng ý liếm cho một cô gái không quen biết, vị khách này đúng là hiếm gặp. Trừ khi là rất thích hơn nữa còn chuyên môn thích làm việc kích thích này. Một bộ xuân cung đồ xinh đẹp diễm lệ như vậy, đừng nói là đàn ông chịu không được mà nắm lấy đũng quần, ngay cả phụ nữ như chúng tôi cũng không nhịn được mà muốn tự an ủi.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc A và D để lùi/sang chương.