Sắc Dụ

Chương 101: Khách là Kiều Dĩ ThươngChu Dung Thành đối với Thẩm Quỳnh Tư chung quy vẫn là buông thả, cho dù là có nhớ đến tình cảm vợ chồng chín năm, hay là cân nhắc đến mặt mũi cùa Chu Tiệp thì khi ông ta lên tiếng, tôi cũng chẳng thể giày vò Thẩm Quỳnh Tư ở bên kia nữa.

Thế nhưng nên giận cá chém thớt tôi cũng làm rồi, mặt mũi của Thẩm Quỳnh Tư tôi cũng vạch trần, Chu Dung Thành không thể nào chấp nhận chuyện vợ của mình phản bội ông ta, đồng thời còn liên thủ với nhân tình muốn chiếm đoạt tài sản của ông ta, bảo đảm lần này sẽ ly hôn.

Ngai vàng của bà Chu đã an an ổn ổn đằng sau cái mông của tôi rồi, chỉ thiếu bước cuối cùng khom người một cái là đã có thể ngồi lên rồi, giờ phút quan trọng này nhất định không được ở trước mặt Chu Dung Thành biểu hiện quá nôn nóng, phải làm theo chữ nhẫn nhịn.

Con đường từ vợ hai lên chức quan, không lúc nào không cần ẩn nhẫn, hai năm rưỡi còn chịu đựng được thì có gì có gì mà tôi không chờ được chứ.

Tôi cho gọi điện thoại cho đội trưởng Vương vào sáng sớm ngày thứ ba, Thảo Vi đã được thả ra từ phòng thẩm vấn của cục thành phố, cô ta đã nôn ra một triệu phí bao nuôi của sở trưởng Tiền, còn có một số túi của nhãn hiệu nổi tiếng và quần áo, mặc dù thua thiệt, phải ngủ với lão già kia hai tháng, thế nhưng người còn giữ lại được thì so với ai cũng tốt hơn, cô ta cũng rất cảm kích tôi, mời tôi và mấy chị em nữa đi đến hộp đêm Vương Huấn để ca hát uống rượu.

Tôi đã từ chối hai lần rồi, nói với cô ta là tôi không muốn tham gia náo nhiệt, nhưng cô ta cứ nói tôi là nhân vật chính, bởi vì muốn tạ ơn tôi nên mới mời mấy chị em này, nếu như tôi không đi thì cô ta sẽ tìm chỗ ở của tôi để tặng quà.

Làm sếp nên tôi rất nhạy cảm với hai chữ tặng quà này, tôi hấp tấp nói tôi phải đi, dù sao thì cũng đừng tới gây phiền toái cho tôi.

Tôi không có nói cho Chu Dung Thành chuyện tôi qua lại với mấy chị em này, mặc dù ông ta không nói nhưng không có nghĩa là ông ta rất ủng hộ, dẫu sao thì đó cũng là một đám gái điểm phong trần, tôi lập tức muốn trở bà lớn danh chính ngôn thuận của ông ta, không cùng chí hướng thì không thể cùng nhau mưu sự nghiệp được, ông ta chú ý đến nói bóng gió tôi cũng hiểu.

Thế nhưng lui khỏi cái vòng này thật sự không dễ dàng như vậy, những chị em này nếu như mà hòa thuận với nhau thì cái gì cũng dễ nói, nhưng một khi bất hòa thì liền đâm sau lưng nhau, gieo rắc tai tiếng của nhau khắp nơi, tôi cũng sợ bị đâm chọt gây ra tai vạ, muốn rút lui thì cũng phải từ từ lui, trên mặt phải yên tâm.

Đúng lúc buổi tối ủy viên Cố mời Chu Dung Thành đi ăn cơm, bọn họ đều là công an, quan hệ với nhau cũng không tệ, Chu Dung Thành muốn mang tôi theo cùng, mẹ của ủy viên Cố rất thích tôi, tôi nói thân thể của tôi có chút không thoải mái, để ngày khác hẵng đi.

Chân trước thì cho ông ta lên xe rời đi, chân sau thì kêu tài xế chở tôi đi Vương Huấn, tôi luôn mãi dặn dò cậu ta đừng có nói cho cục trưởng Chu, tài xế cũng biết tôi muốn lập tức chuyển thành chính thức nên cũng không dám đắc tội tôi, không hỏi gì mà đồng ý.

Tôi đến Vương Huấn hỏi quản lý đại sảnh rằng Tống Thảo Vi đang ở phòng nào.

Anh ta dẫn tôi vào phòng kim cương trên lầu hai, hai phòng kim cương ở Vương Huấn, mức độ sang trọng căn bản không có cách nào hình dung nổi, mặc dù kích thước kém hơn hội sở Giang Vĩ, nhưng cũng là phạm vi trong khu vực cho các nhân vật tiếng tiêu tiền, một đêm hai trăm ngàn làm nền tảng, đừng thấy Thảo Vi nôn ra nhiều tiền như vậy, dù là tài sản hay là ngạo mạn, tiêu hết mấy trăm ngàn cũng không thèm chớp mắt.

Mấy người chị em đang ngồi ở trên ghế salon ăn trái cây, Thảo Vi cầm bình rượu, một bên uống một been nói với các cô về chuyện tình yêu của bản thân mình với sở trưởng Tiền, lúc tôi đi vào thì cô ta cũng không nhìn thấy tôi, cô ta đưa ra năm ngón tay rồi lắc lắc hai cái: “Tính luôn khoảng dạo đầu nha mấy chị em, từ hôn đến sờ, cuối cùng cắm vào trong rồi rút ra, tầm mười phút đi, tôi mà nói láo thì tôi ra khỏi cửa sẽ bị xe đụng chết!”

Các cô cười to ha ha: “Yo, chị Vi còn không tình nguyện, không phải là lăn lộn vì tiền của ông ta hay sao, chị còn trông cậy vào ở độ tuổi này của ông ta sẽ làm cho âm đạo của chị lên đỉnh sao? Cả lớn cả nhỏ đều tốn sức.”

“Con mẹ nó tiền cũng chưa lấy được! Tiền đến tay còn chưa nóng hổi đã phải trả lại, mẹ nó thật xui xẻo, Tống Thảo Vi tôi làm việc này cũng được bảy tám năm rồi, lần đầu tiên gặp phải chuyện buồn nôn như vậy đó, quy đầu đi sớm làm gì! Những tên làm quan này đều là một đám vô dụng!”

Tôi đứng ở phía sau cô ta ho khan một tiếng, Thảo Vi bị dọa sợ đến giật mình, xoay người lại, nhìn thấy là tôi thì ngay lập tức mặt mày hớn hở, cô ta nói với đám chị em kia rằng nếu không phải là nhớ có Hà Linh San tôi thì sẽ không ra được, dù sao cũng đã bị kết án hai năm. Cô ta thổi phòng rằng đã biết Hà Linh San trâu bò đến cỡ nào, chỉ một cú điện thoại thôi đã thả bà đây ra ngoài! Nếu dám không thả sẽ phế đám cháu trai rùa này!

Tôi kêu cô ta im miệng, cúi xuống gắp một đĩa thịt long nhãn ngồi trong góc salon, những chị em thấy tôi khó chịu mà không thuận theo nên cũng không dám tới làm quen với tôi.

Thảo Vi uống ba chai Whisky càng không dừng được, cô ta nhe răng toét miệng nói: “Sở trưởng Tiền có bao nhiêu tình nhân mấy người biết không? Mười mấy, tất cả đều là nữ cán bộ trong cơ quan, trong cục thổ địa, trong cục kiểm tra, hơi trẻ tuổi đẹp mắt cũng không chạy khỏi lòng bàn tay của ông ta, hai năm trước ông ta thiếu chút nữa đã thua một vố, ông ta cưỡng gian nữ thư ký ở trong phòng làm việc, còn bắn vào trong nữa, nữ thư ký lúc đi ra ngoài liền tố cáo ông ta, sau đó ông ta phải dùng rất nhiều tiền mới đè xuống được, quan lớn trong thành phố bao che, một chút tiếng gió không đi lọt.”

Chị em gái hỏi cô ta rằng những nữ cán bộ kia bị xử bao nhiêu năm, Thảo Vi nhìn về phía tôi mà chớp chớp mắt: “Cái này thì phải hỏi Hà Linh San, cục công an thành phố là địa bàn của người đàn ông của cô ấy, giống như là nhà bọn họ mở vậy.”

Thảo Vi càng ngày càng không giữ cửa, tôi trợn mắt ngăn cô ta lại, không để cho cô ta nói bậy nói bạ nữa, cô ta cứng cổ hỏi tôi rằng nói bậy cái gì, bây giờ người nào không biết cục trưởng Chu đang nắm giữ đặc khu bạch đạo, thế lực vô cùng mạnh mẽ.

Lúc này ngoài cửa phòng bỗng nhiên có một người phụ nữ xông vào, đi đôi với cô ta là một mùi nước hoa nồng nặc gay mũi, người phụ nữ còn chưa đứng vững đã gân giọng lên gào: “Các bà cô, ai có thể giúp tôi một chuyện. Giái tiền có thể thương lượng với nhau!”

Người phụ nữ này là má mì của Vương Huấn – Thúy Vân, ở trong vòng dẫn mối đã kết nghĩa chị em với chị Bối, hai người đều ở bên ngoài Hải Long lộn qua, Thúy Vân đi theo con đường cô gái hấp dẫn còn chị Bối là em gái học sinh thanh thuần.

Thúy Vân và chúng tôi đám bên ngoài đặc biệt quen thuộc, trước kia thường xuyên đến bên này tiếp việc, cô ta gấp như vậy là chúng tôi liền biết có chuyện lớn rồi, hỏi cô ta rằng thế nào, thì cô ta nói đối diện phòng bao có mấy vị đại gia, mà hoa khôi trong hộp đêm hôm nay lại không đi làm, không mang những mặt hàng tốt ra được, sợ bọn họ nóng nảy đập hộp đêm, gây một trận phiền toái cho chúng tôi, hoa khôi thì đang trên đường chạy tới rồi.

Thảo Vi khoát tay từ chối: “Không đi, hôm nay tôi tới tìm thú vui, chờ lát nữa còn bao hai tên trai bao nữa, tôi phải ngủ cho đến sưng mới được.”

Thúy Vân gấp đến độ nói cô có biết là ông chủ lớn nào không, chỉ cần cô câu được bất kỳ một người nào thôi cũng đủ để cho cả đời cô ăn sung mặc sướng!

Thảo Vi sững sốt một chút, hỏi cô ta là vị đại gia nào lớn như vậy, ở đặc khu trâu bò hơn quan lớn ở thành phố hay sao?

Thúy Vân chỉ chỉ cánh cửa nguy nga lộng lẫy phía đối diện: “Hổ Nam Hoa Kiều Dĩ Thương, lão đại tam giác vàng Triệu Long, còn có hai vị đại gia Chương Thanh, đủ chưa?”

Không chỉ mỗi Thảo Vi mà tất cả chị em gái trong bao phòng đều sáng mắt cả, có chút không tin hỏi Thúy Vân bọn họ đã gọi chưa.

“Nói nhảm, tới chỗ như vậy, không gọi tiểu thư chẳng lẽ gọi mẹ già hay sao?”

Các cô bỏ thức ăn trong tay xuống, tranh giành nhau hỏi Thúy Vân có thể sắp xếp bản thân mình chăm sóc cho anh Kiều được không.

“Chuyện này tôi không dám bảo đảm, dù sao thì chỉ có thể chọn một người trong số các cô thôi, xem xem ai có vận khí.”

Thúy Vân nghiêng người nhìn sang, những người mẫu trẻ này tranh nhau bước vào cửa đối diện, Thảo Vi đuổi theo hai bước liền thấy tôi không nhúc nhích, cô ta liền lấy cái mâm trong tay tôi rồi kéo tôi đi, tôi lớn tiếng nói tôi không đi, tôi không còn làm nữa thì làm sao có thể qua đó chơi với bọn họ. Thảo Vi nói tham gia náo nhiệt thì cô giả dạng làm má mì đi, chưa thấy qua lão đại tam giác vàng đó chứ? Quá trâu bò luôn, cô cũng qua xem chút đi.

Tôi đã sớm ra mắt anh Triệu rồi, lúc ấy Chu Dung Thành đi công tác ở Nam Ninh, tôi đi theo Kiều Dĩ Thương đánh bài ở sòng bạc với ông ta, còn thấy công ty điện ảnh và truyền hình của sếp hai và nữ minh tinh, tôi tuyệt đối không thể lộ cái mặt này.

Thế nhưng sức lực Thảo Vi quá lớn, tôi còn định giãy giụa nhưng đã không kịp, cô ta đã dắt tôi vào phòng kim cương đối diện, tôi và Kiều Dĩ Thương dường như là đồng thời nhìn thấy đối phương.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc A và D để lùi/sang chương.