Mang Theo Bảo Bảo Bỏ Trốn. Vợ! Em Đừng Hòng!

Chương 115: Mang thai“Tiên sinh…”

Hạ Mễ Chúc bị người nhấc lên khỏi vật to lớn kia, bối rối lại khó hiểu nhìn tiên sinh nhà mình cẩn thận ôm mình vào lòng, bụng nhỏ được vuốt ve dần thoải mái hơn mà nhỏ giọng hỏi thăm.

Vật to lớn bị đè dưới mông khiến cậu càng thêm hoang mang mờ mịt.

“Em…”

Cậu muốn thanh minh gì đó lại bị Lộ tiên sinh cắt ngang: “Còn đau không?”

Lộ Nguyên Hầu nữa nhẹ ấn lên bụng nhỏ của tiểu Beta vừa hỏi.

Dưới ánh mắt quan tâm lại cứng rắn của hắn, Hạ Mễ Chúc không thể không thành thật nói: “Dạ còn…”

“Em bị sao vậy…”

Sau đó cậu hoang mang giương mắt lên nhìn tiên sinh nhà mình hỏi.

“Tôi không rõ.”

Lộ Nguyên Hầu nữa nói, nữa bế cậu lên đi vào phòng trong, lấy quần áo ngủ thoải mái mà lão quản gia chuẩn bị cho hai người cẩn thận mặc vào cho cậu.

Hạ Mễ Chúc bị sự nghiêm túc của hắn dọa, im lặng ngoan ngoãn nhìn hắn chỉnh chu cho mình, đắp chăn cẩn thận. Cậu hai tay nắm lấy mép chăn tròn mắt nhìn người đàn ông vẫn đang trần như nhộng đứng bên giường, không thèm quan tâm bản thân có bị người nhìn hay không, nghiêm nghị nâng vòng tay lên, gọi đi.

“Bác Đường, gọi bác sĩ đến phòng cháu giùm.”

“Làm sao lại cần bác sĩ… Đợi một chút!”

Lão quản gia vừa nghe đã theo bản năng hỏi lại, nhưng lão nhanh chóng phản ứng, lại nói một câu rồi tắt máy.

“Tiên sinh…”

Lộ Nguyên Hầu vừa hạ tay xuống đã nghe tiểu Beta nào đó nhỏ gọi mình, hắn quay người, lại cúi đầu ở trên trán cậu ịn lên một nụ hôn ôn nhu.

Hạ Mễ Chúc hai mắt mở to, lòng ngực rung động vì sự cưng chiều của hắn, không nói gì mà nhìn hắn.

“Ngoan, nằm yên đó.”

Hắn nói, đợi cậu gật đầu rồi mới đi mặc đại một bộ quần áo đơn giản.

Chưa tới ba phút ngoài cửa đã có tiếng vang.

Hạ Mễ Chúc nhìn bóng lưng người đàn ông cao lớn đi ra ngoài, bàn tay ở dưới chăn đặt lên bụng nhỏ không còn chút cơ bắp nào đáng nói còn mềm mại quá mức của mình, trong lòng tự nhiên hiện lên một suy nghĩ kinh người.

Chẳng lẽ…

Cậu chẳng miên man được lâu thì Lộ Nguyên Hầu đã dẫn theo hai người đi vào phòng ngủ.

Hạ Mễ Chúc được căn dặn, không dám nhúc nhích mà chỉ mở to mắt ra nhìn hai người mới vào cửa. Một đại thúc tuổi chừng tứ ngũ tuần, nhỏ hơn sư phụ cậu một chút cầm theo hòm thuốc, có lẽ là bác sĩ. Người còn lại còn già hơn cả sư phụ cậu, dù vậy tinh thần vẫn rất quắc thước, mặc trang phục đặc biệt của hoàng thất, Hạ Mễ Chúc chỉ đoán được là người bên cung điện cử đến xem tình hình.

“Sao đang yên đang lành lại như vậy?”

Hạ Mễ Chúc nghe lão nhân dùng giọng điệu gấp gáp mà hỏi tiên sinh nhà mình nhưng mắt lại nhìn mình không ngừng dò xét, trong khi bác sĩ mang dụng cụ ra chuẩn bị chuẩn đoán cho cậu mà xấu hổ không thôi.

Đến khi nghe Lộ tiên sinh mặt than không cảm xúc báo cáo lại tình hình trước đó một cách không che giấu như vậy, mặt nhỏ của cậu còn đỏ hơn, không nhịn được kéo chăn lên che kín mặt.

Bởi vì cậu che nên nhìn không thấy ý cười trong mắt ba người trong phòng.

“Nào nào, đắp lại như vậy làm sao mà khám được.”

Người đàn ông trung niên gọi là Hồ Thăng cười trêu ghẹo nhìn Hạ Mễ Chúc nói.

Hạ Mễ Chúc dù xấu hổ cũng không thể làm trễ nãi thời gian khám bệnh của ông, hơn nữa cậu cũng muốn biết mình bị làm sao nên ngại ngùng quy ngại ngùng, cậu vẫn chậm rì rì mà kéo chăn xuống, lộ ra khuôn mặt ửng hồng đáng thương nhìn Hồ Thăng.

Ý cười nhợt nhạt hiện lên trong mắt người đàn ông đang đứng bên đầu giường khi ai đó không dám nhìn hắn chút nào.

Đáng yêu đến thế…

Bác sĩ Hồ nhanh chóng làm kiểm tra sơ bộ cho cậu, từ nhịp tim cho đến ấn ấn bụng nhỏ của cậu, hỏi cậu đau chỗ nào vân vân… Đến lúc ông hỏi hai người đã bao lâu chưa làm, tần xuất làm tình trước đó, Hạ Mễ Chúc lại lần nữa rút đầu vào chăn. Nếu không phải Lộ tiên sinh cưỡng ép lôi đầu cậu ra vì sợ cậu bị ngộp thì có lẽ trăm năm sau Hạ Mễ Chúc cũng không dám chui ra gặp người.

Tiểu Beta tâm mềm như nước còn yếu đuối mỏng manh, da mặt như cái bánh tráng làm sao chịu nổi cơ chứ. Hạ Mễ Chúc vẫn thiệt là bội phục người đàn ông mặt than lại không có dây thần kinh xấu hổ nào đó.

Sau khi nghe Lộ Nguyên Hầu báo cáo rõ ràng, bác sĩ Hồ mới ở trong ánh mắt lượng lượng của lão quản gia mà nói với hắn: “Có lẽ là có thai rồi, nhưng vẫn cần đưa đến bệnh viện xem xét. Mới nãy bị đau cũng là nên kiểm tra thử.”

Lộ Nguyên Hầu gật đầu, không nói hai lời xốc Hạ Mễ Chúc từ trong chăn ra.

Hạ Mễ Chúc cả quá trình đều không nói tiếng nào, nhưng đến cửa phòng ngủ mới nhớ ra tiểu Mễ Thụy còn đang ngủ trong phòng.

“Tiên sinh! Bảo bối!”

Cậu nắm lấy vạt áo trước ngực hắn nhắc nhở.

Lộ Nguyên Hầu khựng lại hẳn. Mà tiểu Mễ Thụy cũng đúng lúc này ở trong giường nhỏ ê a mấy tiếng, tựa như đang đáp lại tiếng gọi của Hạ Mễ Chúc.

Mấy người đồng loạt quay đầu nhìn về phía giường nhỏ.

“A ba ba!”

“Cha! Cha!”

Đứa nhỏ không ngừng thể hiện sự tồn tại của mình, khiến người chẳng nỡ lòng nào mà bỏ lại nó cả. Cho dù hai ba cha của nó sắp cho nó đứa em mới nữa rồi, nó có nguy cơ sắp bị ra rìa đến nơi…

“Tiên sinh…”

Hạ Mễ Chúc mở to đôi mắt tròn đen láy của mình nhìn Lộ Nguyên Hầu. Cho dù hắn không phải muốn bỏ đứa nhỏ nhưng vẫn là bị thái độ của tiểu Beta chọc cười.

“Phiền bác bế nó theo cùng.”

Lộ Nguyên Hầu ý cười trong đáy mắt nhìn lão quản gia đang nóng lòng muốn bế tiểu hoàng tôn bên cạnh nói.

Lão quản gia được mãn nguyện, trong lòng còn có chút đắc ý vì mình trước tiên được bế tiểu hoàng tôn, hớn hở đuổi theo đại gia nhà mình cùng nhau theo đường riêng rời đi cung điện, đến bệnh viện đế đô.

Tình hình tuy có vẻ bộn rộn nhưng thật chất chẳng ai biết gì về chuyện này, kể cả vài người đang có mưu đồ bất chính với họ.

Kết quả Hạ Mễ Chúc vẫn là mang thai theo suy đoán của Mạc Thanh.

Thời gian được phán định đúng là lúc Lộ Nguyên Hầu vào kỳ mẫn cảm, hiện tại đứa nhỏ đã được một tháng rưỡi, hơn sáu tuần rồi.

Thật sự mà nói, bình thường mang thai vẫn có thể làm tình được. Nhất là đối với Omega cần pheromone từ Alpha của mình thì càng khao khát. Beta tuy không cần pheromone như Omega nhưng cơ thể cậu vẫn tiếp nhận yêu thương từ bạn đời của mình. Mà cả hai trường hợp nếu trong quá trình làm tình đều cẩn thận mà nói thì không hề có vấn đề gì cả. Mà như vậy, nếu không có chuyện hôm nay, Hạ Mễ Chúc lại không có phản ứng quá lớn trong quá trình mang thai thì còn lâu họ mới phát hiện ra chuyện này.

Tuy Hạ Mễ Chúc không có phản ứng mãnh liệt như những người mới mang thai nhưng thân thể cậu thật sự rất tốt.

“Lúc mang thai đứa nhỏ này thì sao?”

Bác sĩ Hồ nhìn Hạ Mễ Thụy mà hỏi Hạ Mễ Chúc đang nằm trên giường bệnh đơn. Cậu vừa mới siêu âm xong nên vẫn còn nằm trên giường, đứa nhỏ Hạ Mễ Thụy cũng đang ngồi bên mạn sườn ngay eo cậu, đôi mắt tròn xoe nhìn cái bụng trắng tròn của ba ba mình. Bên trong đó chớp động ánh sáng kỳ lạ.

“Cũng không có cảm giác ạ.”

Hạ Mễ Chúc ngượng ngùng nói. Thời điểm đó cậu nào ngờ được mình sẽ mang thai Hạ Mễ Thụy. Cho dù có chút mệt mỏi buồn ngủ nhưng đó cũng được quy cho việc cậu cực nhọc quá độ. Lúc được chuẩn đoán là mang thai thì cậu cũng đã có Hạ Mễ Thụy được ba tháng rồi. Nên Hạ Mễ Chúc ngẫm nghĩ lại tính tính thì cậu đúng là không có phản ứng gì đặc biệt trong một hai tháng đầu cả.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc A và D để lùi/sang chương.