Mang Theo Bảo Bảo Bỏ Trốn. Vợ! Em Đừng Hòng!

Chương 100: Đánh nát mông emLộ Nguyên Hầu nghe rồi, cảm nhận thân hình run rẩy cùng tấm lưng bị nước mắt của tiểu Beta thấm ướt, đau lòng lại bất lực gì đâu.

Thời điểm hắn muốn gở tay cậu ra để xoay người, tiểu Beta còn như con thỏ nhỏ bị kinh hách nhất định không chịu buông, khiến hắn vừa tức giận đau lòng lại vừa buồn cười.

Hạ Mễ Chúc đang kinh hoàng bị tiếng cười trầm thấp của hắn dọa cho cứng người. Lộ Nguyên Hầu tranh thủ lúc này mà xoay người lại. Khó khăn lắm mới xoay được đã lại bị tiểu Beta ôm chặt cứng nữa.

“Biết sợ?”

“Sợ… Sợ…”

Tiểu Beta ở trong ngực hắn đáp lại, đầu còn không ngừng gật gật, muốn bao nhiêu đáng thương thì có bấy nhiêu đáng thương.

“Có phải lần sau là ôm con bỏ chạy luôn không?”1

“Không!”

Hạ Mễ Chúc theo bản năng hét lên, vòng tay càng thêm siết chặt eo hông người đàn ông.

Có lẽ trước đây cậu sẽ không ngần ngại làm vậy, nhưng giờ…

“Em thích ngài, tiên sinh!”

Lộ Nguyên Hầu bỗng nhiên bị cậu hét lên thổ lộ thì sững sờ, còn chưa kịp phản ứng đã lại nghe cậu nghẹn ngào nói: “Có phải em thật tham lam hèn mọn hay không… Ngài cho em cái gì cũng đều là em trèo cao, em không nên nghĩ không thông… Từ giờ em sẽ không thế nữa! Vậy nên… Vậy nên ngài đừng bỏ em…”1

Cậu hèn mọn cậu nhận, sau này cậu sẽ biết thân biết phận, không lại suy nghĩ miên man mà chọc giận ngài ấy nữa.

Cậu sẽ sửa… Ngài ấy không thích người yếu đuối, cậu sẽ mạnh mẽ. Chỉ cần đừng bỏ cậu…

Lộ Nguyên Hầu bị những lời bộc bạch cùng thân hình run rẩy đến lợi hại của tiểu Beta làm cho trầm mặt thật lâu.

“Vậy nên là em đang giận dỗi tôi nên mới đem cả con đều ném đi?”

“Không…”

Hạ Mễ Chúc bị người nắm cằm nâng lên, đối với lời chất vấn của hắn sợ hãi lắc đầu. Cậu muốn nói không phải nhưng cổ họng cứ nghẹn ứ, bất lực lại tuyệt vọng đáng thương nhìn hắn.

Lộ Nguyên Hầu bị đôi mắt ngập nước hồng hồng tựa như con thỏ nhỏ của tiểu Beta chọc cho mềm lòng, thế nhưng hắn không định buông tha cho truy vấn: “Là vì tôi giấu giếm không cho em biết tôi còn có người thân?”

Hạ Mễ Chúc dù lúc đầu có nghĩ thế nào thì hiện tại cũng không dám gật đầu. Nhưng bối rối trong mắt cậu làm sao qua mắt được Lộ tiên sinh bởi vì cậu thổ lộ mà hiểu rõ vấn đề mình mãi không hiểu. Mà sau khi nghe kỹ, nghĩ thông, hắn lập tức nhận ra vấn đề nằm ở đâu.

“Em nghĩ rằng tôi không coi trọng em, là không thích em, không xem em là bạn đời mới không nói trước cho em biết, nên em mới khổ sở?”

“Không khổ sở! Em… Em sẽ không như vậy nữa đâu mà… Hức hức…”

Hạ Mễ Chúc bất lực lại tuyệt vọng, cả người nhũn ra trượt xuống đất. Lộ Nguyên Hầu nhanh tay xốc cậu lên, trong lòng vừa đau vừa giận: “Em vậy mà nói không khổ sở, em tưởng tôi bị mù rồi sao!?”

Giọng hắn nghiến đến chặt, chọc cho người trong lòng run rẩy không ngừng.

Hạ Mễ Chúc giống như bị ép đến bờ vực, khóc đến mức không thở nổi, trái tim đau đớn bởi vì lừa mình dối người.

Tổn thương sao có thể nói bỏ là bỏ…

“Hạ Mễ Chúc, em nghe đây!”

Lộ Nguyên Hầu nắm mặt cậu lên, để cho cậu cùng mình đối diện mà gằn từng chữ: “Mặc kệ là chuyện gì, em thấy không vui thì trực tiếp nháo với tôi, tôi sẽ ngồi đó giải thích cho em hiểu. Em là bạn đời tôi cưới về, mặc kệ em có thân phận thế nào, ở trong mối quan hệ này giữa tôi và em là bình đẳng, không có ai hèn mọn hơn ai. Tôi sai tôi cũng sẽ xin lỗi em, em sai tôi nhất định sẽ phạt em. Nhưng mặc kệ em nháo thế nào cũng không được giống như hôm nay bỏ đi biệt tăm. Em có biết tôi đã lo lắng thế nào khi không tìm được em không? Tôi lo em bị thương, sợ em nghĩ quẩn. Tôi một người đàn ông thô kệch đoán không nổi cũng hiểu không được suy nghĩ của em, thay vì giấu trong lòng tự đau khổ, sao em không thể thẳng thắng nói ra.”1

“Em như vậy tôi vừa yêu vừa hận có biết không?”

“Tôi muốn đánh cho cái mông của em nở hoa lên, thế mà em nói vì em thích tôi mới khổ sở mà nghĩ lẩn quẩn, làm sao tôi xuống tay được.”

“Mắng cũng không được, đánh cũng không xong. Ba mươi năm làm người tôi chưa từng thấy bất lực vì ai như vậy.”1

“Em nói xem tiểu Beta, tôi nên làm gì với em đây?”1

Lộ Nguyên Hầu muốn cạn hết vốn luyến với đứa nhỏ to xác này rồi. Vừa đáng thương vừa đáng giận như vậy, lại khiến hắn không thể không yêu thương nhượng bộ.

Hạ Mễ Chúc đang ở bên bờ vực thẳm bị người đàn ông nói đến ngơ ngác mà theo bản năng mở to hai mắt đỏ hồng nhìn hắn, thật lâu không phản ứng được trước ánh mắt yêu thương cưng chiều của hắn.

“Tôi đã nói tôi có rất nhiều bí mật, trước đây không nói là vì không phải thời điểm. Hiện tại nói là vì cảm thấy em đủ năng lực để tiếp nhận. Tôi đợi em chất vấn em lại chơi trò bỏ nhà ra đi… Em…”1

Lộ Nguyên Hầu thở dài, không nhịn được đưa tay lên xoa xoa mi tâm nhức nhối.

“Cứ tưởng cái tính im im rồi tự mình gặm nhắm của em đã có chút thay đổi. Xem ra là tôi ỷ y quá rồi, bị em lừa dối với xoay vòng vòng.”

“Em không có…”

Bốp!

“Hức…”

“Giờ biết cãi lại rồi?”

Hạ Mễ Chúc cái mông bị đánh, mạc danh không hiểu vậy mà không có thương tâm nữa, tựa như bị gió thổi bay đi, còn xót lại chỉ là chút biệt nữu lại xấu hổ. Trái tim đau đớn dường như đã bị những lời kia của Lộ tiên sinh chữa lành với tốc độ kinh người.

Trong đầu cậu chỉ còn lại những ý nghĩ: Ngài ấy không phải muốn bỏ mình, ngài ấy đau lòng mình, ngài ấy lo lắng mới phát giận… Cho dù đánh cũng là đau cậu… Hạ Mễ Chúc lòng ngực như có một dòng nước ấm áp xối qua, khiến cậu tê dại, chỉ muốn chìm mãi trong ôn nhu hương của ngài ấy, chẳng muốn thoát ra nữa.

“Lần sau lại thế nữa tôi sẽ đánh nát cái mông của em đó biết chưa?”

Lộ tiên sinh lạnh giọng uy hiếp.

“Dạ…”

Tiểu Beta cứng đầu nhỏ giọng đáp lại, đáng thương muốn chết nhưng khóe môi lại không tự chủ được cong lên.

Hạ Mễ Chúc là người dễ thỏa mãn. Không cần biết trước thế nào, hiện tại ngài ấy có bao nhiêu đau cậu, thương cậu… Chỉ cần ngài ấy bỏ ra một chút thôi cậu cũng vui vẻ. Hèn mọn cũng được, cậu muốn tình yêu của ngài ấy, sự coi trọng của ngài ấy. Từ đầu tới cuối đều không hề thay đổi, chỉ có càng tham lam hơn.

Ngài ấy nguyện ý giải thích, Hạ Mễ Chúc đã mãn nguyện rồi. Dù trong lòng có còn nghi vấn và những lo ngại, thế nhưng kết quả hiện tại so với những gì cậu nghĩ đã là tốt hơn rất nhiều rồi. Ít nhất ngài ấy có đối với cậu có yêu thương, đau lòng cậu… Mà cậu trước đó đã nghĩ rằng ngài ấy cưới cậu chỉ vì trách nhiệm.

Nháo nháo một trận, thời điểm Hạ Mễ Thụy được đón về đã là tối hù.

May mắn đứa nhỏ này có vẻ hợp với Vệ Kiêu, một chút cũng không nhớ ba ba mình đã bỏ rơi mình một buổi chiều mà chơi đến tận hứng. Lúc họ đến đón, đứa nhỏ khuôn mặt ửng hồng, tuy có chút mệt mỏi nhưng y nha không ngừng, tựa hồ là rất vui.

Hạ Mễ Chúc trong lòng cảm thấy may mắn. Nếu đứa nhỏ vì nhớ cậu mà khóc ỉ ôi, cậu nhất định sẽ đau khổ. Cậu vốn chưa từng có ý nghĩ bỏ rơi nó. Lúc nhận ra mình đã đi thật lâu, cậu thật sự sợ hãi. Không chỉ vì Lộ Nguyên Hầu mà còn là vì đứa nhỏ dính người này nữa.

May mà mọi chuyện đều ổn rồi…


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc A và D để lùi/sang chương.