Khí Vận Hệ Thống

Chương 16: Dị hỏa (2)Hắn giác ngộ bản thân là nhị thế tổ nên tận dụng triệt để lực lượng gia tộc để phục vụ lợi ích của mình, hơn nữa, đích hệ thiếu chủ lão tổ tông như hắn, chuyện gì cũng làm ra được, nhất là Tần gia đệ nhất thế gia.

Gọi Lăng thống lĩnh thiết lập trận pháp che giấu khí tức xong xuôi, cho lui hết đám thiếp thân thủ vệ, bố trí thủ vệ Ám Dạ Hành nghiêm ngặt, Tần Vũ bước vào mật thất chuẩn bị ghép mảnh ghép mắt thần.

Ở Tần gia, nói thiếp thân thủ vậy thôi, cũng là tai mắt của các trưởng bối trong nhà trông chừng lẫn nhau, chân chính thủ hạ vẫn là trong tối điều động, điều này hắn cũng không dám khinh suất, vị trí gia chủ Tần gia có sức hấp dẫn quá lớn, sơ sẩy là vạn kiếp bất phục.

Ở trong mật thất, Tần Vũ gọi ra hệ thống.

[Ký chủ có đồng ý ghép mảnh mắt thần ma

Tiêu hao 50 điểm khí vận, tỷ lệ thành công 70%

Tiêu hao 100 điểm khí vận, tỷ lệ thành công 100%

Mời ký chủ lựa chọn]

“Cái đệt! Hệ thống tranh đoạt khí vận tử hay Hệ thống gian thương lòe bịp đây”

Cực khổ kế hoạch đuổi giết Diệp Hàn cả năm trời mới đc 300 điểm, giờ đây đòi tiêu hao 100 điểm khí vận để ghép vật phẩm, lỗ quá lỗ.

[Tinh, đồng ý tiêu hao 100 điểm khí vận, ghép thành công mắt thần bộ phận]

[Cập nhật ký chủ thân thể …]

Tiếng hệ thống vừa vang lên, con mắt hắn đau nhức kịch liệt, Tần Vũ hét thảm, cố gắng vận khí điều tức bảo vệ quanh hai mắt, cái này hệ thống này thật là điếm nói cập nhật liền cập nhật hắn còn chưa kịp chuẩn bị.

Hai canh giờ sau, hắn tỉnh dậy, con mắt vẫn còn ẩn ẩn đau nhức, nhưng mọi thứ rõ ràng hơn, Tần Vũ gọi bảng trạng thái ra kiểm tra.

[Thông tin ký chủ:

– Tên nhân vật: Tần Vũ

– Thiên phú: Đỉnh cấp thiên phú tu luyện, Đỉnh cấp thiên phú phù lục, Đỉnh cấp thiên phú đan dược, Đỉnh cấp thiên phú trận pháp

– Thần thể kích hoạt: Thần Nhãn

– Thể chất: Thái dương thể

– Điểm khí vận: 100 điểm

– Điểm hệ thống: 0 điểm

– Điểm thuộc tính: Thể chất: 1200 điểm , Sức mạnh: 0 điểm , Nhanh nhẹn: 1220 điểm ,Tinh thần: vô cực (không thể bị đoạt xá)

– Kỹ năng: Bán Thần kỹ năng Phong vân kiếm, Thiên cấp chiến kỹ Phong Sát, Thiên cấp chiến kỹ Phong Bạo, Thiên cấp chiến kỹ Tam thiên lôi động, Thiên cấp chiến kỹ Lôi đình chi nộ, Thiên cấp chiến kỹ Thanh phong thuật, Thiên cấp chiến kỹ Thiên lôi kiếp]

Tần Vũ bấm thông tin chi tiết Thần Nhãn kiểm tra thông tin

[Thần Nhãn]

[- Tra xét tu vi đối phương

– Tìm ra yếu điểm đối phương

– Tìm bảo vật bán kính 5 dặm

– Có thể nhìn vạn vật trong bóng đêm]

A! Lợi hại như vậy, cái này là máy quét tầm bảo di dộng nha, rồi bỗng con ngươi hắn giật kịch liệt

[Mỗi lần kích hoạt tiêu hao 10 điểm khí vận, duy trì 1 canh giờ]

[ 3 lần đầu kích hoạt miễn phí tiêu hao ]

Ta kháo! Cái này cũng thu phí a, khí vận tử cũng phải rơm rạ, đâu đâu cũng thấy để đoạt điểm a!

[Có thể nâng cấp thành bộ phận cơ thể vĩnh viễn, điều kiện: tinh huyết huyết mạch Thần viễn cổ x 1]

Hừm cái huyết mạch Thần viễn cổ vẫn là tạm thời bỏ qua, nghe cái tên là hắn biết ẩn ẩn ở cấp độ này hắn vẫn là chưa chạm tới, chân chính sau màn sương của đại lục này vẫn còn nhiều bí mật, nhưng điều này làm hắn cảm thấy kích thích, kiếp trước sống nhạt nhẽo rồi, đời này hắn phải sống oanh liệt mới được.

Nói đi cũng phải nói lại, có Thần Nhãn này, cũng đỡ hắn chạy lung tung khắp nơi trong vùng trung tâm Ma thú sơn mạch để tìm Thanh Liên Tâm Hỏa, vô hình chung giảm bớt nguy hiểm cho Tần Vũ.

Hắn bước ra ngoài mật thất, Lăng thống lĩnh vẫn như cũ, đứng đây đợi hắn, nhìn Lăng thống lĩnh hắn vẫn là cảm giác an tâm, lão ba hắn từng nói, nếu một ngày ngươi nghi ngờ tất cả mọi người thì chỉ có thể trông cậy vào Lăng thống lĩnh, cái này chân chính lý do vì sao Lăng thống lĩnh một mực trung thành như vậy thì hắn vẫn chưa có tìm ra, nhưng phụ mẫu hắn thật sự là tuyệt đối tin tưởng Lăng thống lĩnh.

– Thiếu chủ, con mắt của người …! Lăng thống lĩnh đột nhiên nói.

– A!

Tần Vũ lấy ra rương đồng, mới phát hiện ra con ngươi hắn chuyển sang màu vàng nhạt, ẩn ẩn kim quang, nhìn vô cùng sắc bén, cái này lộ liễu quá vậy, hết cách hắn đành nói:

– Ta có được cơ duyên trong bí cảnh, luyện nhãn công pháp, bất quá tinh tường trong màn đêm mà thôi, không có gì cả!

Tần Vũ cố ý nói to, để cho chung quanh ẩn nấp tai mắt nghe được. Hừ, xung quanh rặt một lũ rình rập, ban đầu còn khó chịu nhưng hắn cũng dần quen, dẫu sao con cháu thế gia thì phải chấp nhận cảnh ngộ như vậy, hắn cũng thu thập tin tức người khác lý nào lại cấm người khác thu thập mình!

Nói xong hắn liền rời đi.

Biệt viện Nam Cung Uyển Nhi.

Ám Dạ Hành thiên cấp sát thủ đột ngột xuất hiện, một giọng lão nữ nhân vang lên:

– Tần Vũ thiếu chủ gửi tin cho tiểu thư.

Cái chuyện này Nam Cung Uyển Nhi cũng là quen rồi, cái này Tần Vũ gọi là tin nhắn, nhờ thiên cấp sát thủ chuyển tin qua lại liên tục coi như nói chuyện phiếm với nhau, nên lão nữ nhân này mới có thể dễ dàng tiềm nhập vào đây. Nam Cung Uyển cũng là mắt nhắm mắt mở cho qua chuyện, nhưng vẫn một mực chú ý theo.

“Sáng sớm mai bí mật rời thành, mang theo duy nhất thân tín! Tần Vũ!”

Đọc xong Nam Cung Uyển Nhi liền gấp gáp trả lời rồi nhờ lão nhân truyền tin lại cho Tần Vũ.

– Nhờ lão Thái bà chuyển lời của tiểu nữ cho Tần thiếu chủ.

Bên này, Nam Cung Uyển cũng chú ý động tĩnh, lập tức điều động nhân thủ.

– Phong bế chuyện này, phái cao thủ Hóa thần đỉnh phong theo sát bảo vệ tiểu thư.

– Rõ!

Tần Vũ nói với Lăng thống lĩnh chuẩn bị hai đội ngũ, đánh lạc hướng người của Nam Cung Uyển, cái này bí mật của hắn không thể để cho người thứ ba biết được.

“Tính kế với ta ? Hai kiếp người lận a!”

Tần Vũ hắc hắc cười.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc A và D để lùi/sang chương.