DĐT - Convert Với Chỗ Tro Tàn
Lyngyng
2
41

Lyngyng

Lyngyng

Lyngyng

 
 
Status
Offline
Tham gia
12/9/23
Bài viết
3
Điểm cảm xúc
1
Điểm thành tích
3
VNĐ
0

20230901 230314 0000

Với Chỗ Tro Tàn
Tác giả: Debrain
Tình trạng: Đang raThể loại: Hiện đại, Tinh tế, Thú nhân, Sắc, Nph, Drama

Thi Nhược Hàm là một sinh viên bình thường ở Hoa Hạ, đột nhiên bị tai nạn rồi bất ngờ xuyên vào thế giới thú nhân.

#Nữ chính xuyên vào thế giới thú nhân và lập một dàn hậu cung xịn xò cho mình #
 
  • Thích
Cảm xúc: admin
Chương 1: Bắt đầu Mới

Lyngyng

Lyngyng

Lyngyng

 
 
Status
Offline
Tham gia
12/9/23
Bài viết
3
Điểm cảm xúc
1
Điểm thành tích
3
VNĐ
0
Chương 1: Bắt đầu


Sắc trời dần tối, nóng bỏng ráng đỏ chuyển vì màu đen, thế giới chi tháp các tầng lầu ánh đèn tinh tinh điểm điểm mà sáng lên, lúc này mới biểu thị đêm bắt đầu.

Kết thúc ngày này chương trình học, Thi Nhược Hàm ở phòng học im lặng mà thu thập vật phẩm, một mình trở về ký túc xá. Tới rồi cửa, ở trong túi nhéo nửa ngày, mới từ các loại vật nhỏ trung tìm được rồi một mảnh nho nhỏ tinh phiến, đây là ký túc xá chìa khóa, chẳng sợ ở thời đại này vân tay người mặt phân biệt đã là cơ sở khoa học kỹ thuật cấp bậc, tại đây cự tháp nội vẫn là lỗi thời mà dùng nhất truyền thống phương thức. Tinh phiến hoàn mỹ mà dán sát khe lõm, phiếm kim loại lãnh quang cửa phòng chậm rãi dịch khai.

Hôm nay là tại thế giới chi tháp cuối cùng một ngày chương trình học.

Thi Nhược Hàm đem trên người tạp vật dỡ xuống, quang não, trong túi đồ vật, điện tử thư biểu hiện bản, chọn lựa kỹ càng vật phẩm trang sức……

Thật vất vả khôi phục ở nhà hằng ngày trạng thái sau, nàng thở dài một cái nằm ở trên sô pha. Sô pha là miên chất, tầng ngoài dùng thô ráp độ vừa lúc nhân tạo sợi poly, nội bộ mềm xốp bông từ gia chính người máy mỗi ngày xử lý thanh khiết, chỗ tựa lưng độ cung cũng dán sát nhân thể cơ học. Quang từ trên sô pha tới xem, cái này ký túc xá đồ dùng cũng đã thực khảo cứu.

Vốn dĩ thứ này cũng chính là vô lương phẩm tiêu chuẩn, chỉ tiếc thời đại này đã không phải nàng thói quen cái kia.

Hiện tại thời gian là tinh lịch 2439 năm, nhân loại tìm kiếm mà ngoại sinh vật nỗ lực cuối cùng có hồi báo —— khoa học kỹ thuật phát triển càng cường chủng tộc đáp lại, chẳng qua cùng nhau tới không phải hợp tác mà là chiến tranh. y nhiễm sắc thể cũng ở liên miên chiến hỏa trung bắt đầu tiến hóa, cũng hoặc là nói là biến dị, đem nam tính biến thành chỉ tồn với tiểu thuyết trung sinh vật, thú nhân.

Có thể thú hóa nam tính có được càng cường tác chiến năng lực, đồng thời, khoa học kỹ thuật trình độ cũng càng thêm bạo trướng, có được nhị hình văn minh trình độ, đến tận đây, hai cái chủng tộc mới bắt đầu tạm thời hoà bình. Để cho nhân loại sầu lo chính là, vì sao cái này văn minh càng tiến bộ chủng tộc nếu không xa vạn dặm vượt qua tinh hệ di chuyển.

“Nguyên nhân là Trùng tộc tiến công đã làm cho bọn họ không có nơi nương náu……” Thi nếu hàm nhìn điện tử thư thượng tư liệu nhẹ niệm ra tiếng.

Thú hóa sau nam tính tinh thần lực càng thêm cuồng bạo, yêu cầu nữ tính tinh thần lực định kỳ khai thông mới có thể giảm bớt. Cũng bởi vì nhiễm sắc thể mang đến năng lực ở ngoài cũng mang theo cực đại xâm lược tính, nữ tính càng thêm thưa thớt, tự nhiên sinh sản đã hoàn toàn không có khả năng kéo dài chủng tộc, liền tính là gien cải tạo đều là cực khó khăn mới có thể ra đời một cái.

Thế giới chi tháp còn lại là nữ tính tháp ngà voi, mỗi cái nữ tính ở chỗ này phải tiến hành tinh thần lực trắc định, sử dụng dạy học, đơn giản ứng dụng, phòng thân phản kích từ từ, ở tam năm giáo dục cơ sở sau khi kết thúc bị phân phối đến càng cao một bậc học viện bắt đầu tiến thêm một bước học tập cùng với thực tế ứng dụng —— dùng tinh thần lực khai thông học viện nam tính nhóm.

“Nha, Nhược Hàm, ngươi trở về đến thật sớm.” Lúc này, kim loại ngoài cửa vào được một cái màu hạt dẻ cuộn sóng cuốn nữ tính.

Nàng đôi mắt là nhạt nhẽo màu xanh lục, cuộn sóng cuốn biểu hiện ra tuyệt hảo xoã tung cảm, trước ngực sóng gió mãnh liệt, eo không tính tế, trên đùi cũng hơi hiện thịt cảm nhưng là sẽ không có vẻ phì nị, chỉ có thể nói là gãi đúng chỗ ngứa quá liều.

Nàng cũng thuần thục mà thu thập một chút chính mình mang theo vật, theo sau cũng tùy tiện mà tê liệt ngã xuống ở thi nếu hàm bên người.

“Ta thông thường không có gì sự tình.” Thi Nhược Hàm đình chỉ ôn tập, đơn giản mà đáp lại một câu: “Ngươi chuẩn bị khi nào đi đâu?”

Vị này chính là Ngô Thần, nàng bạn cùng phòng. Bởi vì nữ tính địa vị cực cao, liền tính là này gian trụ thượng mười người tới đều dư dả ký túc xá, cũng chỉ có nàng cùng thi nếu hàm hai người cư trú thôi.

Ngô Thần vừa nghe, cả người mềm mại ngã xuống ở thi nếu hàm trên người, bắt đầu rầm rì: “Ta đảo tưởng cả đời đều đừng đi, tưởng tượng đến liền phải rời đi nếu hàm, rời đi mềm mại bộ ngực, mảnh khảnh vòng eo, nga, lòng ta như đao cắt……”

“Được rồi diễn tinh, ta đại khái một vòng sau muốn đi.”

“Cái gì?!” Ngô Thần giống miêu giống nhau bắn lên.: “Nhanh như vậy a, không phải còn có hai tháng thời gian sao, ta còn tưởng rằng ngươi sẽ cùng ta giống nhau đến cuối cùng mấy ngày mới đi đâu…… Bất quá cũng đúng, thi đại tiểu thư như vậy không chút cẩu thả nhân tài không có kéo dài chứng đâu.”

Nơi này nữ tính đại bộ phận đều là gien mãnh bồi dưỡng ra tới, liền tính là tự nhiên gây giống, cũng sớm tại xác nhận giới tính kia một khắc bị mang đi thống nhất dưỡng dục, thi nếu hàm đại tiểu thư danh hào cũng chỉ là bởi vì khí độ tính nết mà bị mang lên thôi.

“Lại không phải trời nam đất bắc, chúng ta về sau quang não liên hệ cũng khá tốt. Ta chẳng qua bởi vì muốn đi vào tân hoàn cảnh có điểm lo lắng, tưởng sớm một chút đi chuẩn bị mà thôi.” Thi nếu hàm ôn nhu nhưng có chút không có độ ấm mà đáp lại.

Ngô thần ngón tay cuốn bên người người màu đen tóc dài: “Đảo cũng là, trường quân đội nha, đương nhiên chính là mồ hôi, cơ bắp lạp, bên kia thú nhân khẳng định lại xú lại ngạnh. Ai…… Ta khẳng định không nghĩ đi, nếu là không đi đưa cho ngươi lời nói, ngươi sẽ không vui sao……”

Thi Nhược hàm tiếp theo cái học kỳ liền phải bị phân phối tiến vào đệ nhất trường quân đội, nữ tính nhóm trong ấn tượng nơi đó nam tính đại bộ phận không thế nào chú trọng vệ sinh, ở săn sóc nữ tính phương diện lại có vẻ vụng về, này thông thường là sở hữu nữ tính đều không muốn đi địa phương. Bất quá bởi vì trường quân đội địa vị rất cao, thông thường thế giới chi trong tháp niên cấp trước vài tên đều sẽ bị cưỡng chế phân phối, lại thấu ra một ít, tổng cộng ước hai mươi người tiến vào.

“Sẽ không, nữ tính bên ngoài xác thật không quá phương tiện.”

Thi nếu hàm lại nhậm nàng cùng chính mình chơi đùa một hồi, đơn giản nói hội thoại sau, liền từng người bận rộn đi.

Trở lại chính mình phòng, thi nếu hàm mới chân chính mà hoàn toàn thả lỏng lại, đem trên người phức tạp giáo phục cùng với váy ngắn cởi ra, thay rộng thùng thình áo ngủ. Nàng nhìn toàn thân trong gương chính mình, bắt đầu đối mặt bộ hằng ngày bảo dưỡng.

Làn da tuyết trắng bóng loáng, đôi môi no đủ phiếm hoa anh đào sắc, màu đen tóc dài chỉ ở phần đuôi năng thành hơi hơi cong vút độ cung, cũng không có tóc mái, chỉ là đem hai lũ sợi tóc làm ra một cái bát tự hình, hơi che đậy một chút no đủ cái trán. Màu đen con ngươi bên cạnh là nhàn nhạt màu nâu, biểu hiện ra một chút đạm mạc cùng với lạnh lẽo. Nàng nửa người trên thực gầy, bộ ngực đối lập khởi Ngô thần có thể coi như keo kiệt, chỉ có b tả hữu, tay nâng lên tới có thể xem thấy xương sườn hình dạng, mông cùng đùi nhưng thật ra thịt cảm mười phần.

Đem màu trắng cao trạng vật chất ở trên mặt bôi lên cực mỏng một tầng lúc sau, đem tóc dài thúc khởi bàn thành một cái cao cao nắm, xoay người vào phòng tắm, thả tràn đầy một lu nước ấm bắt đầu phao tắm.

Bởi vì gương hàng năm vẫn duy trì càng cao độ ấm, mờ mịt sương mù không có đem gương nhuộm thành tuyết trắng, thi nếu hàm nhịn không được lại lần nữa xác nhận một chút chính mình trạng thái, nhìn đến trong gương chính mình, nàng trừ bỏ thở dài, còn có cực đại hư không.

Đi vào thế giới này đã mười lăm năm.

Nàng phía trước là Hoa Hạ một cái bình thường, đang ở chuẩn bị chiến tranh thi đại học học sinh, ở tham gia một lần thi đua trên đường bị quẹo phải cong lại không có giảm tốc độ xe vận tải đánh ngã. Ấm áp huyết không ngừng từ trong cổ họng tràn ra, thân mình lại không cảm thấy đau đớn, chỉ là vô tận mỏi mệt, trừ bỏ tiệm nhược hô hấp ở ngoài, thiên địa chi gian, nàng cái gì đều cảm thụ không đến.

Bởi vì thân ở trọng điểm cao trung, mỗi ngày vì truy đuổi đồng học xếp hạng phó chư toàn lực, cha mẹ trừ bỏ mỗi cuối tuần đều đưa nàng đi học bù ban ở ngoài cũng trợ giúp không đến cái gì, nàng tự thân cũng ở cao áp hạ sinh ra đối tồn tại ý nghĩa tự hỏi.

Ta rốt cuộc là vì cái gì mà tồn tại? Như vậy tự hỏi qua đi, trừ bỏ hồi báo cha mẹ cùng hóa thành một bôi hoàng thổ ở ngoài cái gì đáp án cũng chưa được đến. Cho nên lại một lần ở nữ tính đào tạo trung tâm trợn mắt lúc sau, nàng trừ bỏ nước chảy bèo trôi ở ngoài cũng cái gì đều không muốn làm.

Ta đây đi vào thế giới này là vì cái gì đâu? Làm nữ tính vì mấy chục thậm chí mấy trăm cái thú nhân dưỡng dục hậu đại sao?

Thi nếu hàm nhìn trong gương chính mình, chỉ là mặt vô biểu tình. Nàng không cười thời điểm có vẻ thập phần lãnh đạm, cười rộ lên thời điểm mi mắt cong cong, màu nâu đồng tử nước gợn liễm diễm, thoạt nhìn lại là ôn nhu bộ dáng.

Nàng đời trước có thể xem như nhân sinh người thắng hàng ngũ, trong nhà là khá giả nhà, nàng học tập năng lực cũng là không thể nghi ngờ cường đại, bằng không cũng đi không được trọng điểm cao trung, dung mạo xuất sắc, ở sơ trung bắt đầu liền có nam sinh cho nàng đưa thơ tình. Đời này cũng không ngoại lệ, tinh thần lực mới vừa vừa sinh ra chính là đại bộ phận người đạt tới không được độ cao, S cấp, tăng thêm đào tạo lúc sau rất có thể đạt tới càng cao cấp bậc, thân thể tố chất giống nhau, chỉ có B cấp, đồng dạng dung mạo xuất sắc, nơi này nữ tính vừa sinh ra liền đứng ở cực cao độ cao, cho dù là không học tập hoặc là huấn luyện đều có thể đạt tới nàng đời trước đạt tới không được độ cao, không biết là chung quanh người lười biếng, vẫn là tinh thần lực cường đại, nàng chỉ là ấn yêu cầu hoàn thành việc học cũng đã là trường học nội trước vài tên trình độ.

Ở phức tạp lại không có gì ý nghĩa tự hỏi qua đi, nước lạnh.

Thi Nhược Hàm lau khô thân thể, bắt đầu sửa sang lại đi trường quân đội yêu cầu đồ vật, yêu cầu cũng không nhiều, nàng dựa theo đồ dùng sinh hoạt, trên giường đồ dùng, thực phẩm chia đều môn đừng loại đơn giản trang hảo sau, một cái đại hào rương hành lý đã tắc đến nửa đầy.

Hẳn là ngủ đi. Nàng nhìn thời gian, đã buổi tối 12 giờ tả hữu.

Kế tiếp một cái chu liền một bên thêm vào hành lý, kiểm số đệ nhất trường quân đội tư liệu, cùng đồng bạn cáo biệt, cùng với vô ý nghĩa tự hỏi hảo.

“Tiểu bạch tiểu bạch.” Nàng kêu gọi trí năng quản gia.

“Ai, ta ở.”

“Ta muốn đi ngủ.”

“Đã kéo lên bức màn, đóng cửa sở hữu đèn nguyên, điểm thượng điện tử huân hương, mở ra nhiệt độ ổn định hệ thống, chúc ngài có cái mộng đẹp.”

Tới rồi trường quân đội liền không hề là đơn thuần nữ tính nhóm ở bên nhau thoải mái mà học tập nhàm chán tri thức, sẽ có nam tính, rất nhiều rất nhiều thú nhân, ở mãnh liệt thú triều trung, nàng có lẽ chính là trung tâm điểm, chỉ dùng ánh mắt đều có thể đem nàng xé thành mảnh nhỏ đi.
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Chương 2: Mới đến Mới

Lyngyng

Lyngyng

Lyngyng

 
 
Status
Offline
Tham gia
12/9/23
Bài viết
3
Điểm cảm xúc
1
Điểm thành tích
3
VNĐ
0
Chương 2: Mới đến


Một cái chu thời gian dùng để làm như vậy điểm sự thật ở là dư dả, nàng cáo biệt rưng rưng anh anh anh phất tay lụa Ngô Thần lúc sau, thượng thế giới chi tháp đặc xứng chiếc xe, tài xế là nam tính, bất quá biểu hiện ra tốt đẹp giáo dưỡng, nàng đối ngoại tiếp xúc nam tính lần đầu tiên xem như để lại một cái tốt ấn tượng.

“Xin lỗi, Thi Nhược Hàm tiểu thư, hiện tại đệ nhất trường quân đội đang đứng ở kỳ nghỉ, toàn giáo đều là mở ra trạng thái, khả năng sẽ có hỗn loạn phát sinh. Cho nên chúng ta sẽ mang ngài đi phụ cận nơi ở cùng với dư các tiểu thư cùng ở một đoạn thời gian, chờ đến khai giảng sau lại mang ngài đi, ngài ý hạ như thế nào?” Tài xế lái xe tiền lệ hành dò hỏi một phen.

“Liền làm như vậy đi, phiền toái ngươi.”

Nàng hơi hơi gật đầu, có chút tò mò mà đánh giá khởi bên ngoài thế giới.

Ở quá khứ mấy năm trung, nàng cơ hồ đều là ở vào phong bế quản lý trường học nội, tiếp thu toàn phương vị bảo hộ cùng giáo dục, trường học tuy rằng có bắt chước ngoại giới hoàn cảnh, cùng với báo cho các nàng gặp được thú nhân đầu tiên muốn phân biệt bọn họ thiện ý cùng ác ý, nhưng trên thực tế chân chính đi ra ngoài, cùng với một nửa đạt được tự do cảm giác, này vẫn là lần đầu tiên.

Ngoại giới kiến trúc cùng nàng đời trước không có nghiêng trời lệch đất khác nhau, chẳng qua là có phương tiện giao thông là có thể ở trên trời lợi dụng vực tràng lực lượng chạy, cao lầu càng ngày càng cao, tài liệu không thế nào gặp qua thôi.

Một đường thông suốt không bị ngăn trở, chính là rõ ràng bên ngoài còn có dừng lại bất động chiếc xe? Cùng với có khi những cái đó xe chủ đều sẽ tò mò lại mang điểm hưng phấn cùng cuồng nhiệt mà triều bọn họ —— hoặc là triều nàng phương hướng nhìn qua.

“Bọn họ giống như, có điểm kỳ quái?” Thi nếu hàm nhịn xuống những cái đó ánh mắt mang đến một chút không khoẻ, thanh tuyến vững vàng hỏi.

Tài xế: “Chúng ta là thế giới chi tháp chuyên dụng chiếc xe, có phòng khuy phòng bạo chờ an bảo thi thố, bọn họ chỉ cần nhận ra tới, liền biết này chiếc xe thượng có tôn quý vô cùng nữ tính. Ngài về sau sẽ thói quen vạn chúng chú mục cảm giác. Bọn họ hiện tại cũng không thể thấy ngài, còn xin yên tâm.”

Nàng không hề ra tiếng, dùng tinh thần lực an ủi một chút chính mình lúc sau tâm hồ lại trở nên bình tĩnh.

Ước chừng qua mười mấy giờ, thi nếu hàm nhịn không được đều nằm xuống nhắm mắt dưỡng thần hồi lâu lúc sau, mục đích địa mới rốt cuộc tới rồi. Một đống đơn giản tam tầng tiểu dương lâu.

“Đã lâu.”

“Thế giới chi tháp ở toàn bộ liên minh nhất trung tâm nguyệt thiên tinh, mà đệ nhất trường quân đội bởi vì là quân bộ quan trọng nhất dự trữ nơi phát ra, mới nhưng tọa lạc ở chỗ này. Nếu là đi khác học phủ còn phải trải qua tinh tế nhảy lên.” Tài xế đem nàng hành lý giao cho trí năng quản gia: “Nếu ngài không ngại nói có thể tăng thêm một chút ta liên hệ phương thức, có chuyện gì đều có thể vì ngài cống hiến sức lực.”

Nhìn tài xế thành khẩn biểu tình cùng với trên tay quang não, thi nếu hàm trực giác cảm thấy này đại khái là không bị phía chính phủ cho phép tư nhân hành vi. Nhưng nàng vẫn là dùng quang não chạm vào một chút đối phương: “Cảm ơn.” Cũng quyết định về sau đương hắn không tồn tại.

Dàn xếp xuống dưới sau, vốn tưởng rằng lúc sau kỳ nghỉ sẽ có mặt khác nữ tính tới làm bạn nàng. Nhưng hiển nhiên là suy nghĩ nhiều, nữ tính nhóm đối trường quân đội đều không thế nào cảm mạo đâu, đều chỉ là tưởng tượng Ngô thần giống nhau kéo dài tới cuối cùng mấy ngày thôi.

Dư lại kỳ nghỉ nàng như nguyện bắt được trường học điều lệ cùng với làm việc và nghỉ ngơi biểu, ở trạch nữ sinh sống trung kỳ nghỉ bình đạm mà kết thúc —— chỉ cần bỏ qua luôn có kỳ quái thú nhân ở lâu ngoại lắc lư, hơn nữa thường thường sẽ có người ấn chuông cửa liền hảo.

Các thú nhân lục tục phản giáo, khai giảng trước một ngày, thế giới chi tháp rốt cuộc phái xe chuyên dùng tới đón nàng nhập học.

Này chiếc xe là dài hơn bản, trên xe trừ bỏ một vị khác kim sắc tóc ngắn nữ tính ở ngoài, còn có bốn cái bảo tiêu giả dạng thú nhân, thi nếu hàm nhập tòa sau, bắt đầu chậm rãi chạy.

“Kế tiếp chúng ta hẳn là chính là đồng học đi?” Kim sắc tóc ngắn nữ tính trước đáp lời: “Ta là Kim Loan.”

“Xem ra đúng vậy, ta là Thi Nhược Hàm.” Thi Nhược Hàm theo bản năng lộ ra mỉm cười, nàng cười rộ lên sau cả người khí tràng đều theo thay đổi, giống như từ hiu quạnh mùa thu đi tới đầu mùa xuân. Kim Loan có thể là lập tức không nghĩ tới đối diện người dễ nói chuyện như vậy, nàng thoáng thả lỏng một chút, tiếp tục đáp lời: “Không biết chúng ta tương lai sẽ thế nào, nếu là vẫn là giống trong tháp giống nhau thì tốt rồi……”

“Xác thật đúng vậy……”

Ở trong tháp, chính là tốt đẹp sinh sống sao? Thi Nhược Hàm tuy rằng phụ họa, nhưng vẫn là có chút thất thần mà tưởng.

……

“Thỉnh các vị đem tuyến đường chính lộ nhường ra tới, trái với giả sẽ có vi kỷ xử phạt, lại thông tri một lần……”

“A a a a là chúng ta lần này tiểu tỷ tỷ tới đi? Đúng không đúng không?!” Hạ Duệ từ ký túc xá trên giường một cái cá chép lộn mình đứng dậy, sau đó đi vào trong ký túc xá duy nhất còn ở bạn cùng phòng bên cạnh, bắt đầu điên cuồng lay động vị này đáng thương thú nhân.

Bị lay động người là bạch bội, hắn tuy rằng nghe thấy cái này tin tức trái tim đột nhiên đình nhảy một phách, nhưng là trước tiên vẫn là đem hai chỉ ma trảo từ trên vai chụp bay, hơn nữa làm bộ không thèm để ý bộ dáng: “Vậy ngươi đi xem đi.”

“Thơm quá a…… Ta cảm giác đã nghe thấy được khí vị.” Hạ Duệ không chút nào để ý bị chụp bay tay, hắn nỗ lực ngửi trong không khí hương vị, “Hảo huynh đệ, làm nhanh lên, chúng ta cùng đi đi, ngươi thú hình được trời ưu ái, chúng ta liền xa xa mà xem một cái.”

Bạch Bội tuyết trắng phát bị lưu tiến vào gió thổi đến có chút toái loạn, hắn không có hạ duệ như vậy nhanh nhạy khứu giác, chỉ cảm thấy này trận gió giống như thổi bay hắn như nổi trống giống nhau tâm, nữ tính a, rốt cuộc là thế nào tồn tại đâu…… Hắn chỉ ở tính giáo dục video hoặc là tin tức loại này giả thuyết nơi nhìn thấy quá, thật muốn tính lên, lần này đại khái là trong cuộc đời lần đầu tiên cơ hội đi.

Hắn thú hình là bồ câu trắng, thật muốn lại nói tiếp nói kỳ thật cũng không phải một cái thực hấp dẫn người thú hình, cũng không lông xù xù đáng yêu, cũng không giống sư tử con báo linh tinh uy vũ mạnh mẽ. Nhưng đối nữ tính khát vọng vẫn là áp qua này đó tự ti.

“Hảo đi, liền xem một cái.”

“Không hổ là hảo huynh đệ! Quá đỉnh!” Hạ duệ dùng sức ôm một chút bạch bội, khuyển loại cái đuôi thiếu chút nữa vươn tới điên cuồng lay động.

Bạch bội xanh thẳm con ngươi nhìn về phía ngoài cửa sổ, cũng bắt đầu làm nổi lên chuẩn bị.

……

Thật nhiều người, như thế nào sẽ nhiều người như vậy?!

Thi Nhược Hàm xuống xe sau, bắt đầu kịch liệt mà dao động.

Nàng vốn dĩ đã tưởng tượng qua sẽ có rất nhiều người, khi đó nàng liền một bên trấn an chính mình tinh thần một bên mắt nhìn thẳng đi trở về ký túc xá, liền như vậy điểm lộ, hẳn là hoàn toàn có thể, lấy nàng S cấp tinh thần lực không có khả năng làm không được. Nhưng là, vấn đề liền ở chỗ người này, không, này thú nhân cũng thật sự quá nhiều đi?!

Rộng lớn đại khí cổng trường sau là một cái có thể có hai chiếc xe song hành tuyến đường chính, nhưng là, tuyến đường chính là sạch sẽ không sai, những cái đó ở bên cạnh xếp thành mười tám vị La Hán bán thú nhân rốt cuộc là chuyện như thế nào? Còn có tuyến đường chính bên cạnh không trung cũng là rậm rạp phi hành thú nhân? Mỗi người đều lộ ra một bộ phận thú hình, mặt sau tưởng tiếp tục về phía trước, hàng phía trước người cũng thường thường có bộ phận bị tễ đến mặt sau đi, này đó thú nhân bởi vì dữ tợn về phía trước lại trước sau không được mà gầm nhẹ, thậm chí có chút chảy chút nước miếng ra tới.

Hảo dọa người. Nàng nỗ lực vẫn duy trì trên mặt trấn định. Tiếp thu như vậy hiện thực đi.

Nhưng là, vẫn là hảo dọa người.

Nàng làm lần này ưu tú nhất học sinh bị an bài ở đệ nhất vị, bên người là hai cái cường tráng cao lớn bảo tiêu. Không có việc gì, bọn họ là tinh anh quân nhân. Nàng trấn an chính mình tinh thần, làm bộ nhìn không thấy hai bên nhân gian luyện ngục, lấy ra ưu nhã khí độ, về phía trước đi tới. Vốn dĩ nàng đối không cần xe trực tiếp đưa đến ký túc xá hạ cũng có phê bình kín đáo, nhưng là tài xế giải thích nói là vì trước cấp trong học viện học sinh lưu lại ấn tượng, nạp vào người một nhà phạm vi sau có thể càng thêm tận tâm bảo hộ.

Tài xế đại thúc nhóm, hiểu được thật nhiều.

Nàng cố ý làm chính mình tự hỏi không tương quan sự tình, đến cuối cùng cũng trở nên thong dong lên.

Có lẽ chính là ta điểm này còn có thể coi như là ưu điểm đi, vô luận cái dạng gì hoàn cảnh đều có thể tốt lắm thích ứng.

Bỗng nhiên, một bóng ma từ nàng tuyết trắng trên mặt xẹt qua, đôi mắt nhoáng lên thần, suy nghĩ liền dần dần mà thu nạp. Nàng lông quạ lông mi hơi hơi rung động, không tự giác mà nhìn phía bóng ma nơi đi.

Đó là vị thiếu niên, xanh lam như tẩy trời quang trung, hắn sau lưng sinh có hai mảnh tuyết trắng cánh chim, mà màu tóc cũng là thuần trắng, xứng với lược hiện gầy yếu thân thể, có vài phần yếu ớt mỹ cảm, mà nàng cường đại tinh thần lực cũng bắt giữ tới rồi hắn ánh mắt, cùng trời xanh giống nhau ôn nhu xanh thẳm. Trên tay hắn còn ôm lấy một cái khác thú nhân, màu nâu tóc ngắn bị thổi đến lộn xộn, nhưng rất có sức sống mà đang nói chút cái gì. Chỉ là nháy mắt, hai người tựa như vân giống nhau đã đi xa.

Bảo tiêu cũng chú ý tới xâm chiếm một hồi tuyến đường chính trên không thú nhân hai người tổ, hạ giọng hỏi thi nếu hàm: “Làm sao vậy?”

Nàng đối bảo tiêu nhạy bén cảm giác lực có chút kinh ngạc, nhưng cũng chỉ là lắc lắc đầu.

“Chỉ là cảm thấy màu trắng cánh rất đẹp mà thôi.” Cỡ nào tự do.

“Còn thỉnh chú ý dưới chân.”

Thi nếu hàm bước chân không ngừng, chút nào không biết nàng thuận miệng một câu khen ngợi miễn đi này hai người vi kỷ xử phạt.
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
CHÚ Ý !!!
Các đạo hữu nhớ thêm TÊN CHƯƠNG và THỨ TỰ CHƯƠNG ở ô phía trên phần trả lời nhanh. Như vậy hệ thống mới tạo được DANH SÁCH CHƯƠNG.
Cập nhật chức năng ĐĂNG TRUYỆN và THÊM CHƯƠNG MỚI trên web Diễn Đàn Truyện tại https://truyen.diendantruyen.com
1,187Chủ đề
349,690Bài viết
59Thành viên
Hoàng TrangMới tham gia
Top Bottom