Convert  Vô Hạn Bưu Sai - 无限邮差

Convert Vô Hạn Bưu Sai - 无限邮差
admin
602
603

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
235,558
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 439 : Chương 439 đi ngươi!


Chương 439 đi ngươi!

"Cái gì? ?"

"Khủng long bạo chúa!"

Ryan cố gắng hướng Triệu Khách bĩu môi, ra hiệu chính Triệu Khách nhìn.

Triệu Khách nghe vậy liếc mắt hướng bên cạnh nhìn, quả nhiên, thấy bên cạnh không xa, một đầu thể trạng khổng lồ khủng long bạo chúa, đang từ cách đó không xa nhàn nhã cất bước đi tới.

Thô to chân sau, chân trước cũng rất không cân đối dài nhỏ, bén nhọn.

Chỉ có điều cùng Triệu Khách trong ấn tượng hoàn toàn khác biệt chính là.

Trước mắt khủng long bạo chúa thể trạng, kinh người cường tráng, trên thân thế mà còn có sinh một tầng vảy màu bạc, dưới ánh mặt trời, lộ ra uy phong lẫm liệt.

Mỗi hướng phía trước đi trên một bước, liền phảng phất giống như núi cao lực áp bách, tuyệt đối không phải bình thường sinh vật có khả năng so sánh.

Đây là một cái chân chính tiền sử bá chủ.

Đầu này khủng long bạo chúa, hiển nhiên chỉ là vừa mới đi ngang qua, bất quá lúc này, tựa hồ cũng chú ý tới Triệu Khách bên này.

Ánh mắt lạnh lùng, nhìn từ trên xuống dưới trước mắt Triệu Khách cùng Ryan.

Bất quá hắn cao ngạo mắt nhỏ, vẻn vẹn chỉ là trên người Triệu Khách quét qua, liền không có hứng thú gì, ngược lại đối với Ryan nhiều một cách đặc biệt coi trọng vài lần.

Ngẫm lại cũng thế.

Ryan một thân tròn vo thịt mỡ, trên thân còn tràn ngập một cỗ nồng đậm mùi máu tươi.

Có thể nghĩ, đối với khủng long bạo chúa tới nói, là có coi như không tệ lực hấp dẫn.

"Khủng long bạo chúa!"

Triệu Khách chau mày ở cùng nhau, quay đầu nhìn một chút dưới núi chi kia đại quân.

"Đáng chết, thực sẽ chọn thời điểm, sớm không tới, muộn không tới, hết lần này tới lần khác chọn ở thời điểm này."

Hắn cũng không sợ đầu này khủng long bạo chúa, càng nhiều là đang lo lắng, đầu này khủng long bạo chúa, sẽ khiến phía dưới chi kia quân đội chú ý.

Huống hồ, mình bây giờ không thể đi, hắn còn cần xác nhận, tự mình nhiệm vụ đặc thù muốn tìm mục tiêu, có hay không tại chi quân đội này bên trong.

"Ồ! Vân vân, lực chú ý. . ."

Lúc này, Triệu Khách bỗng nhiên ngây người một lúc, một cái ý niệm trong đầu tại trong đầu chợt lóe lên.

Thấy Triệu Khách nheo cặp mắt lại, ánh mắt nhìn về phía đằng sau lưng núi ở dưới một đầu đường xuống dốc, trong lòng đánh giá một chút tự mình cùng đại quân khoảng cách sau.

Trong lòng đã có chú ý.

Lúc này, thấy Triệu Khách một cái tay lôi kéo Ryan cánh tay, thấp giọng nói: "Ta đếm 123, cùng một chỗ hướng bên trái chạy, nhớ kỹ nhất định phải hướng bên trái chạy, có bao nhanh, chạy bao nhanh!"

Ryan hướng bên trái nhìn, là một đầu tương đối bằng phẳng dốc núi, thật dày mặt cỏ, một mực thông hướng dưới núi rừng rậm.

"Nhưng. . . khủng long bạo chúa tốc độ chạy tại 28-40 ngàn mét 1 giờ, ngươi xác định ta chạy qua hắn?"

Ryan hồi nhỏ yêu quý, để hắn đối với mấy cái này khủng long số liệu, hiểu rõ tại tâm.

Đừng nói tự mình, hai cái đùi, liền xem như lắp đặt hai bánh xe, hắn cũng chưa chắc có thể chạy qua cái này đại gia hỏa.

"Yên tâm, ta sẽ cho ngươi đánh yểm trợ, nhớ kỹ, xuống dưới về sau, trực tiếp hướng phía tây chạy, đừng quản phát sinh cái gì, một mực chạy là được rồi."

Ryan há hốc mồm, vốn còn muốn lại nói cái gì.

Nhưng lúc này, Triệu Khách nghiêm sắc mặt, vẻ mặt không vui nói: "Đây là mệnh lệnh!"

"Rõ!"

Xuất phát từ phục tùng thiên chức, Ryan nghiêm sắc mặt, không tiếp tục tiếp tục nói nhảm.

Lúc này gật gật đầu, tỏ ra hiểu rõ.

"1!"

Nương theo Triệu Khách đếm số, Ryan hô hấp cũng theo đó dồn dập lên, chậm rãi ngồi xổm người xuống, để cho mình có tốt nhất tư thái cất bước.

Nhìn Ryan tựa hồ đã chuẩn bị xong.

Triệu Khách lông mày nhíu lại, nhìn xem Ryan cái mông đầy đặn ở giữa, một màn kia đỏ chót, một cước đạp cho đi: "Đi ngươi!"

"Ừm?"

Ryan sững sờ, còn chưa chờ hắn lấy lại tinh thần, đã cảm thấy phía sau cái mông, bị người đạp cho một cước, đem hắn từ dưới sườn núi đạp xuống dưới.

"Mả mẹ nó!"

Thấy Ryan tròn vo thể trạng, tại cái này trên bãi cỏ, đơn giản chính là một cái thiên nhiên thùng gỗ, lăn lộn mấy vòng xuống dưới một cái chớp mắt liền đã lăn ra cách xa trăm mét.

Không sai, chạy là khẳng định không chạy nổi khủng long bạo chúa, nhưng nếu là lăn lộn xuống dưới, hẳn là không sai biệt lắm.

Một cước đạp dưới Ryan, Triệu Khách kích hoạt Tự Nhiên Chi Tức, thân ảnh bước một cái, vẻn vẹn chỉ là chói mắt công phu, liền biến mất tại mặt bên trong núi rừng.

"Ngao!"

Nhìn thấy lập tức liền muốn tới miệng con mồi thế mà muốn chạy, thấy trong bóng tối khủng long bạo chúa thân thể cao lớn, trực tiếp đụng nát chung quanh Thạch Đầu, từ khác một bên lao đến.

Chỉ là chờ nó vọt tới thời điểm, Triệu Khách đã không thấy tung tích, chỉ có lưng chừng núi sườn núi bên trên, cái kia tròn vo Ryan, còn kèm theo tiếng kêu thảm thiết, đã nhanh muốn lăn xuống núi.

So sánh đã biến mất không thấy gì nữa Triệu Khách, đầu này khủng long bạo chúa càng nhiều hứng thú, là tại Ryan trên thân.

Không có cách, trên người Triệu Khách thể rất gầy gò.

So sánh dưới, béo ị Ryan, toàn thân đầy đặn mỡ, tại khủng long bạo chúa trong mắt, vô tình là một khối không tệ điểm tâm nhỏ.

Cơ hồ không có chút gì do dự, thấy khủng long bạo chúa trong miệng phát ra một tiếng dồn dập tiếng rống giận dữ.

Nhanh chóng hướng phía Ryan phía sau cái mông đuổi theo.

"Xin lỗi đại huynh đệ! !"

Triệu Khách thở dài, chợt kích hoạt Tự Nhiên Chi Tức, đem thân thể đầy đủ ẩn nấp ở chung quanh hoàn cảnh bên trong, cẩn thận hướng phía đại quân phương hướng nhích tới gần.

Theo Triệu Khách đến gần đồng thời, sinh vật định vị thiết bị bên trên, bắt đầu không ngừng xuất hiện từng người tên, cùng đem đối ứng tin tức.

Nhưng tin tức nhân viên, lại vượt qua Triệu Khách tưởng tượng nhiều.

Từng hàng danh sách xuất hiện, Triệu Khách đọc nhanh như gió đi lên quét, trời mới biết cái này phải tìm đến lúc nào, mới có thể xuất hiện tự mình muốn tìm cái kia nhà khoa học.

"Chẳng lẽ không ở nơi này?"

Chờ đợi một hồi, danh sách vẫn còn tiếp tục xuất hiện.

Triệu Khách trong lòng không khỏi bắt đầu nói thầm, tiếp tục cẩn thận hướng phía chi quân đội này phương hướng tìm tòi đi qua.

Mượn mai phục tại trong bụi cây phân thân tầm mắt, thời gian dần trôi qua, chi bộ đội này hình dáng, dần dần rõ ràng.

"Đinh linh đinh linh. . ." xích sắt tiếng.

Thấy một chiếc lại một chiếc trong tù xa, chật ních giống như Triệu Khách những ngày này khách bên ngoài.

Xe chở tù đầy, còn có một số người, bị dây sắt khóa lại hai tay, một cái tiếp một cái đi về phía trước.

Chung quanh, một chút nhấc lên thạch mâu người man rợ, thì theo sát tại tù đội chung quanh.

Nguyên lai, đây không phải một chi quân đội, mà là vận chuyển tù phạm đội ngũ.

Lúc này, Triệu Khách chợt nhìn thấy một cái vật có ý tứ.

Một thớt kỳ quái bốn chân thú. Trên đại thể giống như là ngựa dáng vẻ, hai lỗ tai sau có góc vuông, phía sau sinh ra lân phiến, toàn thân đen nhánh, chỉ có vó trên ba tấc đỏ thắm như máu.

Cao một trượng năm, dài hai hơn một trượng, hai mắt bên trong thần quang rạng rỡ, toàn thân cơ bắp phảng phất cốt thép, lộ ra cực kỳ thần tuấn.

Mà cưỡi tại loại này bốn góc thú trên người kỵ sĩ, toàn thân bị bao khỏa tại chặt chẽ kim loại đen áo giáp bên trong.

Hoàn toàn không phải Triệu Khách trước đó nhìn thấy những người man rợ kia có thể đánh đồng.

Trên tay trường mâu, lóe ra kim loại sáng bóng, Triệu Khách bản thể cách rất xa, đều có thể cảm nhận được phía trên không giống bình thường sát khí.

"Thật mạnh!"

Triệu Khách tâm thần run lên, không thể nghi ngờ càng thêm cảnh giác lên.

So sánh những cái kia chỉ có man lực người man rợ tới nói, những kỵ sĩ này xuất hiện, khiến Triệu Khách như lâm đại địch, toàn thân đều tùy theo đề phòng.

"Ừm!"

Lúc này, một kỵ sĩ, đột nhiên ngẩng đầu, đem ánh mắt nhìn về phía không xa, đang từ trên sườn núi lăn xuống người tới ảnh, cùng sau lưng của hắn theo sát mà đến khủng long bạo chúa.

"Là sắt thép bạo long!"

Thấy rõ ràng, đằng sau đầu kia khủng long bạo chúa về sau, kỵ sĩ ánh mắt không khỏi sáng lên, sắt thép bạo long trên người lân giáp, thế nhưng là đồ tốt.

Chém giết về sau, lột da trở về, có thể bán hơn một cái giá tiền không rẻ.

Huống hồ, hắn còn chứng kiến, tại đầu này khủng long bạo chúa chỗ truy đuổi phương hướng, thế mà còn có một cái cá lọt lưới.

Đây chính là thu hoạch bất ngờ.

Lúc này quay đầu nhìn về phía chung quanh người man rợ nói: "Cho ta nhìn kỹ, nếu là dám thiếu một cái, lão tử trở về, đồ toàn tộc các ngươi!"

Nói xong, thấy hắn một đá dưới chân bốn chân thú, cất bước nhanh chóng hướng phía khủng long bạo chúa phương hướng tiến lên.

"Cơ hội tốt!"

Triệu Khách không nghĩ tới, khủng long bạo chúa lực hấp dẫn, vẫn còn so sánh chính mình tưởng tượng mạnh hơn nhiều, lúc này nhãn tình sáng lên, bất động thanh sắc đem thân thể, gần sát tù trong đội đi.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
235,558
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 440 : Chương 440 xảo trá khủng long bạo chúa


Chương 440 xảo trá khủng long bạo chúa

Ryan một đường từ trên sườn núi lăn xuống đến, cả người tựa như là một trái bóng da, cũng may trên người mỡ đầy đủ dày đặc, nhưng dù cho là như thế, cũng bị té quá sức.

Thật vất vả đụng phải một gốc cây trên ngừng lại, há miệng hít sâu một hơi, đã cảm thấy trong dạ dày một hồi bốc lên, há miệng nằm rạp trên mặt đất nôn.

"Phanh phanh phanh!"

Chấn động đại địa tiếng oanh minh, thấy khủng long bạo chúa tốc độ không thể so với Ryan lăn xuống đi tốc độ chậm hơn bao nhiêu.

Thân thể khổng lồ, từ phía trên lao xuống, như là một cái ngọn núi đụng hoành đụng tới đồng dạng hung mãnh.

"Ta bà lão a!"

Cũng không biết Ryan là từ cái kia thuyền viên trong miệng, học đầy miệng lời nói dí dỏm, ngẩng đầu nhìn đến lao xuống khủng long bạo chúa, phát ra một tiếng tiếng quái khiếu, đứng lên liền chạy.

Hắn ngược lại là nhớ kỹ Triệu Khách phân phó, tiến vào rừng cây, liền hướng bên trái phương hướng xông.

Chỉ là hắn chạy nhanh chóng, nhưng còn xa không kịp khủng long bạo chúa tốc độ.

Trước sau bất quá hai ba cái hô hấp công phu, Ryan liền đã có thể ngửi được khủng long bạo chúa cái kia đầy miệng hôi thối xông vào mũi miệng thối vị.

Trước mắt chạy, sớm muộn liền bị đuổi kịp, Ryan cắn răng một cái, đem vác tại phía sau phụ ma súng kíp giơ lên, ánh mắt trái phải một hồi loạn chuyển.

Rõ ràng là toàn cơ bắp đầu óc, lúc này ở trong lòng thế mà nhanh chóng bố trí tốt kế hoạch tác chiến.

Quay đầu hung tợn nhìn chằm chằm khủng long bạo chúa, cặp hạt vừng mắt nhỏ bên trong lấp lóe cái này hung lệ sát khí: "Thật coi gia gia ngươi là bùn nặn cỡ nào?"

Là bản năng cầu sinh, càng là hắn thân là một chiến sĩ thiên tính.

Cho dù muốn chết, cũng muốn làm gãy rơi đối phương một viên răng hàm.

Bất quá Ryan kế hoạch nhất định bị mắc cạn.

Bởi vì rất nhanh, tất cả mọi người ánh mắt, đều bị một bên khác lao xuống tới kỵ sĩ hấp dẫn.

Khôi ngô thần tuấn bốn chân thú, phát ra một tiếng cùng loại lão hổ thông thường tiếng gầm gừ, phi nước đại, thậm chí có thể nhìn thấy màu tím dòng điện, hiện lên ở trên lân phiến, dị thường loá mắt.

Cái này điện tỳ, dù cho không phải thuần chủng, nhưng cũng là không thể coi thường hung thú.

Hiện tại vẫn chỉ là còn nhỏ, nếu như trưởng thành đến trưởng thành, điện tỳ thực lực cũng là tương đương kinh khủng, có thể khống chế được loại này tọa kỵ, có thể trước thực lực không thể coi thường.

Nếu như nói, trước đó thừa cưỡi Tấn Mãnh Long nhóm người kia, mở bất quá là gia dụng xe con.

Như vậy đầu này điện tỳ, liền tương đương xe giới xe mở mui siêu xe.

Huyễn khốc tạo hình, bất luận là động lực, vẫn là thực lực, đều không phải là phổ thông gia dụng xe có khả năng so sánh.

Chớ đừng nói chi là, Tấn Mãnh Long trên lưng tên kỵ sĩ kia, toàn thân bao phủ tại kim loại sáng bóng bên trong, bị vũ trang đến tận răng, tinh vi trọng giáp, trên tay chuôi này trường đao ở trong không khí cuốn lên lên tràn ngập sát khí gió tanh.

Khiến cho mọi người ánh mắt kìm lòng không được dựa sát vào đi qua.

Thậm chí liền liên những cái kia đã biến thành tù binh tù nhân nhóm, cũng không khỏi vì thế nín thở, mắt không chớp nhìn xem kỵ sĩ bóng lưng.

"Ầm!"

Lưỡi dao cắt chém tại khủng long bạo chúa trước ngực, phát ra kim loại va chạm vù vù tiếng.

Thấy khủng long bạo chúa lớn như vậy thân thể thế mà bị một đao kia, đánh cho liên tục lùi sang bên mấy bước, mới miễn cưỡng giữ vững thân thể.

Nhưng không đợi hắn đứng vững gót chân.

Theo một tiếng điện tỳ tiếng gầm gừ, thấy điện tỳ thế mà nhảy tại khủng long bạo chúa trên lưng, lợi trảo tại đầu này sắt thép khủng long bạo chúa lân giáp bên trên, xé hỏa tinh huy sái.

Tìm đúng khủng long bạo chúa yết hầu cắn một cái xuống dưới, chính là một khối máu me đầm đìa thịt u cục bị cắn xé xuống tới.

Cái này khiến chung quanh, những người man rợ kia ánh mắt, nhìn một hồi lâu hâm mộ.

Lấy bọn họ những thứ này hoang man bộ tộc, đối mặt sắt thép khủng long bạo chúa dạng này khủng long bá chủ, cho dù chỉ là tại doanh địa chung quanh, phát hạ một chút tung tích của nó, thường thường đều phải lập tức rút đi, thậm chí trong đêm rời đi.

Không nói, sắt thép khủng long bạo chúa thân hình khổng lồ, cùng xảo trá gian xảo hung tính, liền cái kia một thân lân giáp, trên tay bọn họ thạch mâu đều không vào đi.

Bằng không, làm sao lại được gọi là sắt thép khủng long bạo chúa.

Nhưng dạng này núi rừng bá chủ, đối mặt điện tỳ bực này nhất đẳng hung thú, cơ hồ đầy đủ không có sức hoàn thủ.

Bên cạnh kỵ sĩ cũng tựa hồ rất hưởng thụ cái này đi săn quá trình, cho nên vẻn vẹn chỉ là đứng ở một bên, cầm trong tay trường đao áp trận.

Tùy ý điện tỳ tùy ý trêu đùa cái này đại gia hỏa.

Đương nhiên, hắn vẫn là phải nhiều kêu lên một câu: "Không nên đem da đều cho bắt nát, dạng kia không bán được một cái giá tốt."

Đầu này điện tỳ nghe được kỵ sĩ về sau, thế mà lộ ra người đồng dạng khó chịu thần sắc, nhẹ gật đầu.

Nhìn bên cạnh trở về từ cõi chết Ryan, le lưỡi một cái, thầm nghĩ: "Mả mẹ nó, thành tinh cái này đều?"

"Rống! Rống! Rống!"

Khó được một trận vở kịch, một đám người man rợ cẩn thận nhìn.

Lại không chú ý tới, một cái bóng, đã trong im lặng, chui vào tù phạm trong đội ngũ.

Theo danh sách không ngừng đổi mới, đến dừng đến danh sách kết thúc, gần hơn một trăm vị tù binh bên trong, Triệu Khách từ đầu đến cuối không có nhìn thấy đặc biệt trong nhiệm vụ muốn cầu muốn tìm tới Jiali danh tự.

Mặc dù đối với cái này Triệu Khách trong lòng đã có chỗ đoán trước, mặc dù thất vọng là không thể tránh được, nhưng đối với Triệu Khách tới nói, đây cũng là một cái hoàn thành nhiệm vụ chi nhánh cơ hội.

Tự mình mặc dù cứu được Ryan, nhưng nhiệm vụ chi nhánh cũng chưa hoàn thành.

Triệu Khách sau đó nhìn kỹ nhiệm vụ chi nhánh 1 nhắc nhở, là tìm tới người sống sót.

Nhưng không nói như thế nào, nếu như Ryan cũng làm đếm được lời nói, hắn đã sớm hẳn là nhận nhiệm vụ hoàn thành nhắc nhở.

Nhưng đã không có, đã nói lên tự mình còn chưa đạt tới phát động nhiệm vụ hoàn thành tiêu chuẩn trình độ.

Như vậy thế nào mới có thể hoàn thành nhiệm vụ?

Triệu Khách càng nghĩ, đem manh mối chỉ hướng tin tức bên trên, đầu này nhiệm vụ chú ý mục đích, là để hắn thu thập đầy đủ tin tức cùng tình báo, hiểu rõ đến lần này, đến tột cùng là chuyện gì xảy ra.

Nói cách khác, dưới mắt, nhiều như vậy người sống sót, tự mình cho dù tất cả đều cứu được, nếu như không ai có thể nói với mình, đến tột cùng chuyện gì xảy ra.

Sợ là vẫn như cũ sẽ không hoàn thành nhiệm vụ.

Nghĩ thông suốt trong đó mấu chốt về sau, Triệu Khách đem danh sách đặt ở trước mắt, đọc nhanh như gió đảo qua đi.

Rất nhanh, một cái tên xuất hiện tại Triệu Khách trong tầm mắt.

"Alder tiến sĩ, quân hàm Thượng úy, phi thuyền vận chuyển quỹ đạo chuyên gia, phi thuyền tốc độ ánh sáng xuyên thẳng qua tính toán sư."

Nhìn xem trên danh sách vị này Alder tiến sĩ, cao đại thượng chức vị, Triệu Khách hơi nhíu mày động, trong lòng quyết định nói: "Liền ngươi!"

Chỉ thấy Triệu Khách bất động thanh sắc trong đám người thăm dò đi qua, bởi vì có sinh vật định vị thiết bị nguyên nhân.

Triệu Khách rất nhanh, đã tìm được vị này Alder tiến sĩ vị trí.

Bất quá cùng Triệu Khách suy nghĩ có chênh lệch chút ít kém, vị này tiến sĩ, bị hai người đỡ lấy, chân trái đã biến mất không thấy gì nữa, một tấm tang thương mặt, trắng bệch một mảnh, nhìn qua, tùy thời đều nhanh muốn quải điệu đồng dạng.

"May mắn tới kịp thời."

Thấy thế, Triệu Khách trong lòng một hồi may mắn, nếu là lại đến muộn một chút, sợ là lão gia hỏa này, không chống được bao lâu liền muốn treo.

Ngay tại lúc Triệu Khách vừa muốn có hành động thời điểm.

Đột nhiên nhấc lên cái mũi, dưới chân động tác cũng bỗng nhiên chậm dần xuống dưới.

Là nước hoa, mà lại là Chanel 08 năm không xuất bản nữa một cái màu hồng phấn đỏ hồng!

Triệu Khách đối với cái này nước hoa, có thể nói là khắc sâu ấn tượng, lúc ấy ghen ghét vì cái này nước hoa, thậm chí uy hiếp, nếu như chính mình không mua cho hắn.

Liền để tự mình ngày thứ hai, mặc nữ trang, tại trên đường cái nhảy thoát y vũ.

Cuối cùng, Triệu Khách vì ôm lấy tự mình tiết tháo, vẫn là cởi điểm quan hệ, mua cho nàng một bình.

Cho nên đối với cái này mùi nước hoa, Triệu Khách tuyệt đối là được xưng tụng là không thể quen thuộc hơn được.

"Là người đưa thư!"

Thở sâu, Triệu Khách ra vẻ trong lúc lơ đãng hướng bên trái nhìn, mặc dù không có phát hiện, vị kia người đưa thư đến tột cùng là ở nơi nào.

Nhưng Triệu Khách có thể rất khẳng định, đối phương cách mình cũng không xa.

Mà lại rất có thể không chỉ một vị, đương nhiên, so sánh dưới, Triệu Khách quan tâm hơn, bọn họ đến tột cùng là trung cấp người đưa thư, vẫn là cấp thấp người đưa thư.

Không còn cụ thể dưới tình báo, Triệu Khách cũng không dám hành động thiếu suy nghĩ.

Phải biết, hắn nhiệm vụ đặc thù, rất có thể sẽ cùng Nhiệm vụ chính tuyến xung đột.

Lúc này, lộ ra thân phận của mình, sẽ để cho tự mình con đường sau đó nửa bước khó đi.

"Ngao!"

Đúng vào lúc này, nơi xa đầu kia sắt thép khủng long bạo chúa phát ra thê lương tiếng kêu thảm thiết.

Nửa bên mặt trái gò má, đã bị điện giật tỳ xé bổ ra thịt muối, máu tươi từ da thịt dưới phun ra ngoài, đem chung quanh núi đá nhuộm một mảnh huyết hồng, thân thể đập ầm ầm đến trên mặt đất.

"Hừ!"

Đối với mình tọa kỵ biểu hiện, kỵ sĩ hiển nhiên phi thường hài lòng.

Mà điện tỳ cao ngạo thần thái, liền cùng chủ tử của hắn, dương dương đắc ý, đối phó loại này ngu dốt đại gia hỏa, tựa hồ vẻn vẹn chỉ là một cái nho nhỏ làm nóng người mà thôi.

Nhìn xem ở trước mặt mình, có xuất khí, chưa đi đến khí đại gia hỏa.

Điện tỳ một chân giẫm tại sắt thép khủng long bạo chúa trên mặt, giơ lên tự mình phần hông.

Đây là điện tỳ thích nhất làm chuyện, tại trước khi chết cho đối thủ một cái trên tinh thần vũ nhục.

Tanh hôi đi tiểu tưới đi qua, điện tỳ thân thể lắc một cái, cảm giác trước nay chưa từng có thoải mái.

Chỉ là điện tỳ cũng không chú ý tới, một con dài nhỏ móng vuốt, đã xuất hiện tại hắn đùi đằng sau.

Thấy đầu này sắt thép khủng long bạo chúa ánh mắt bên trong toát ra xảo trá hàn quang, đột nhiên dùng nó con kia dài nhỏ móng vuốt nhỏ, một phát bắt được điện tỳ chân sau.

Thân thể khổng lồ, từ trên mặt đất đột nhiên đứng lên.

Biến cố đột nhiên xuất hiện, không thể nghi ngờ làm cho tất cả mọi người dự kiến không đến, rõ ràng đã sắp chết khủng long bạo chúa, thế mà đột nhiên trở nên như thế dữ dội.

Thấy điện tỳ liều mạng giãy dụa, có thể cặp đừng sơ sót chân trước, lại bộc phát ra lực lượng kinh người, gắt gao dắt lấy điện tỳ đùi, đung đưa thân thể, liều mạng nện ở một bên trên núi đá.

"Ầm!"

Trầm đục tiếng va đập, thấy một đạo vết máu xuất hiện tại trên núi đá, nhìn kỵ sĩ đỏ ngầu cả mắt. Không nghĩ tới con súc sinh này, thế mà dạng này xảo trá.

"Lăn đi!"

Thấy thế, thấy kỵ sĩ vung vẩy lên trên tay trường đao, nhắm ngay khủng long bạo chúa đầu chém tới.

"Không hổ là bá vương!"

Đầu này sắt thép khủng long bạo chúa biểu hiện, đơn giản khiến Triệu Khách lau mắt mà nhìn.

Đồng thời cũng khiến Triệu Khách trong mắt lóe ra dữ tợn hung quang, tâm thần khẽ động, thấy hai pháp diễm bạo đạn, từ trong bụi cây đánh ra đến, nhưng mục tiêu lại là Triệu Khách bên này người sống sót.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
235,558
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 441 : Chương 441 trung cấp người đưa thư


Chương 441 trung cấp người đưa thư

Hai phát diễm bạo đạn, ở giữa không trung vạch ra màu đỏ quỹ tích, thế mà trực tiếp tại một đám tù binh bên trong nổ tung.

Những người may mắn còn sống sót này, cũng không có cường đại thể trạng, cũng không có công nghệ cao phòng ngự thiết bị.

Diễm bạo phía dưới, bọn họ lập tức lộ ra người bình thường yếu ớt sinh mệnh, là cỡ nào không chịu nổi một kích.

Trước sau hai tiếng nổ thật to.

Cao ba mét hỏa diễm, thôn phệ tới, một chút ở vào trung tâm vụ nổ người, chết ngược lại là dứt khoát.

Nhưng ở biên giới một điểm người, liền ngã hỏng bét, hỏa diễm đem mọi người quần áo đốt lên, để bọn hắn liều mạng hướng về bốn phía chạy trốn.

Bản năng cầu sinh, để bọn hắn tiện tay chỉ cần bắt được người khác, liền không nguyện ý buông ra.

Tiếng kêu thảm thiết chập trùng một mảnh, toàn bộ đội ngũ đều loạn cả một đoàn.

Có người muốn trốn tránh, nhưng bọn hắn trên tay buộc chặt lấy khóa sắt, khóa sắt đem bọn hắn liền cùng một chỗ, chỉ có thể trơ mắt nhìn những cái kia biến thành hỏa nhân đồng bạn, bổ nhào trên người mình.

Cực kỳ bi thảm hình tượng, không khỏi làm cho người, nghĩ đến trứ danh điển cố, hỏa thiêu Xích Bích.

"Có người công kích, mang theo những người này đi nhanh một chút."

Triệu Khách sau lưng một nữ nhân không biết lúc nào tránh thoát trên tay xiềng xích, há mồm phun ra một cỗ sương lạnh, liền đem chung quanh xích sắt cho đông lạnh bể nát.

Lúc này, một vị khác trung niên hán tử, đung đưa cổ tay của mình, hướng người chung quanh hô: "Không muốn chết, theo ta đi."

Triệu Khách chú ý tới, hán tử này nhìn như rất gầy yếu, nhưng Triệu Khách cảm giác, chân chính trong hiện thực, gia hỏa này thể trạng, tuyệt đối là một cái khôi ngô gia hỏa.

Từ hắn luôn luôn thích mang lấy cánh tay góc độ liền có thể nhìn ra.

Bình thường chỉ có tên cơ bắp cánh tay, sẽ rất thích động tác này, bởi vì bọn hắn bên cạnh cơ ngực thịt phát triển, hai tay cùng người bình thường đồng dạng sát nhập, sẽ rất khó chịu.

Chỉ thấy tên cơ bắp nói lời này, trước hết một bước mang người hướng bên cạnh xông.

Đối với đối diện vọt tới người man rợ thủ vệ, tên cơ bắp một quyền đập lên, không có kích hoạt bất luận cái gì năng lực, nhưng lại gặp một đầu màu vàng sư tử, xuất hiện tại tên cơ bắp trên nắm tay.

Kinh khủng lực áp bách, khiến không gian xung quanh tùy theo xuất hiện khác biệt trình độ vặn vẹo.

Một quyền một cái, người man rợ trên tay thạch mâu đều bị nắm đấm đánh nát rơi, hét thảm một tiếng, bị tên cơ bắp đánh bay ra ngoài.

"Thật mạnh!"

Triệu Khách trốn ở trong đám người, nhìn nhất thanh nhị sở, đối với đám dã man nhân này thực lực, Triệu Khách tự nhiên rất rõ ràng.

Nếu như chính mình muốn giết bọn hắn, nhất định phải tại xuất kỳ bất ý tình huống dưới, lợi dụng bá vương dũng tướng, có thể nhất kích tất sát.

Nhưng tuyệt đối làm không được tên cơ bắp làm như vậy giòn trực tiếp.

Càng quan trọng hơn là, hai người này chỗ, bày ra năng lực, cũng không phải là tem năng lực, càng giống là bọn họ tự thân lực lượng.

So sánh Dương Lão Hắc, Triệu Khách phát hiện, đây tựa hồ là trung cấp người đưa thư tiêu chí.

Phảng phất trung cấp người đưa thư, thường thường đều rất rất ít đi chủ động kích hoạt tự mình tem lực lượng.

Lúc này, tên cơ bắp quay đầu lại, đem ánh mắt nhìn về phía nơi xa, mở miệng nói: "Tiểu tử kia, tựa hồ không có tọa kỵ, thực lực cũng là bình thường, muốn hay không. . ."

Hắn lại nói xong, nữ nhân lắc đầu một cái.

Chỉ thấy nữ nhân con ngươi lấp lóe cái này màu lam nhạt ánh sáng, giống như là có thể nhìn thấy chỗ xa vô cùng.

Cảnh cáo nói: "Không còn kịp rồi, thời gian không đủ, ta đã cảm giác được có người đến, sớm làm rời đi, hoàn thành chi nhánh về sau, đi tìm đoàn đội hiệp."

"Tốt!"

Tên cơ bắp gật gật đầu, nắm đấm huy động, lại đánh chết một cái vọt tới người man rợ, hô: "Không muốn chết, lập tức theo ta đi."

Có người dẫn đầu, cái này một bộ phận tránh thoát khỏi khóa sắt người, tự nhiên đi theo đi theo xông ra ngoài.

Hiển nhiên hai vị này, cũng không có ý định cứu quá nhiều người, chỉ cần một phần nhỏ, đủ để bọn họ hoàn thành nhiệm vụ chi nhánh là đủ.

Đương nhiên, cũng không phải tất cả mọi người sẽ cùng theo bọn họ chạy.

Có chút thân thể không trọn vẹn, muốn chạy cũng chạy không được, chỉ có thể tận khả năng cam đoan, tự mình không nên bị đằng sau xông tới người đạp cho chết.

Tỷ như Triệu Khách muốn tìm vị này Alder tiến sĩ.

Lúc này vị này tiến sĩ, đang đem tự mình co quắp tại cùng một chỗ, bởi vì hắn chân không trọn vẹn nguyên nhân, đi ra ngoài cũng là phế vật.

Ở loại địa phương này, làm không tốt, sơ ý một chút, hắn khả năng liền sẽ biến thành cái nào đó sinh vật lôi ra tới một đống phân hóa học.

Thà rằng như vậy, không bằng thành thành thật thật làm tù binh, nói không chừng còn có thể sống lâu dài một chút.

"Alder tiến sĩ!"

Đúng vào lúc này, Alder đột nhiên nghe được có người sau lưng gọi tự mình, đồng thời một đôi tay, từ phía sau đem tự mình dìu dắt đứng lên.

Cái này khiến Alder trong lòng lập tức ấm áp, từ khi mình bị tù binh về sau, liền không có người đang chú ý qua hắn tên phế vật này, lúc này có người dạng này quan tâm hắn, không khỏi khiến Alder cảm giác được đã lâu ấm áp.

Chỉ là còn không đợi hắn mở miệng, nương theo lấy một cỗ khoan tim lạnh buốt, thấy một thanh đoản đao, từ hắn tâm khẩu trên đâm ra tới.

"Xoẹt!"

Lưỡi dao nhanh chóng rút ra về phía sau, Triệu Khách kích hoạt « Cô Dâu ma » năng lực đặc thù, phệ hồn thuật, nhanh chóng đem Alder linh hồn rút tới, làm thành sinh mệnh cầu, bỏ vào miệng túi của mình.

Mặc dù nhiệm vụ tiêu đề là nghĩ cách cứu viện, nhưng để cho mình mang theo một cái phế vật đi theo bên cạnh mình, Triệu Khách nhưng không có cái kia tâm tình đi cho hắn làm bảo mẫu.

Rút đi hắn linh hồn về sau, Triệu Khách tính toán trở về đang từ từ hiểu rõ.

Liếc trái liếc phải, xác định không có người chú ý tới mình về sau, Triệu Khách quay người, nhanh chóng biến mất trong rừng.

Một bên khác, phát giác được sau lưng to lớn náo động, khiến kỵ sĩ tâm thần vừa loạn, băng lãnh mặt nạ dưới, sắc mặt trở nên khó coi.

Ngay tại như thế ngây người một lúc sát na, thấy khủng long bạo chúa quay đầu lại, xảo trá ánh mắt, trên mặt thế mà toát ra nhân tính hóa tiếu dung.

Chân trước lôi kéo cái này điện tỳ chân sau, điên cuồng hướng bên cạnh trên núi đá quẳng.

"Súc sinh!"

Nhìn thấy tự mình yêu sủng bị con súc sinh này, té miệng phun máu tươi.

Kỵ sĩ phẫn mà lấy xuống mặt nạ của mình, lộ ra một tấm thanh niên gương mặt.

Khóe mắt trên một đạo xích hồng ấn ký, đã lộ ra sau lưng của hắn thân phận.

Kia là Hình Thiên nhà đặc hữu ấn ký, chỉ có sau khi thành niên, mới có thể bị in dấu lên.

Lúc này, Hình Thiên ly khí nghiến răng nghiến lợi, đầu này điện tỳ, thế nhưng là tự mình huynh trưởng, cõng cha mình, vụng trộm mua cho hắn.

Nếu không có điện tỳ hộ thân, hắn sao có thể đi vào loại chiến trường này tiền tuyến đến hỗn quân công.

Lúc này, khủng long bạo chúa thô to cái đuôi, đối với Hình Thiên ly chuẩn quất tới, nương theo lấy không khí bị xé nứt âm thanh xé gió, một ít cây cối, Thạch Đầu, cũng không thể may mắn thoát khỏi tại khó.

Nhưng tốc độ như vậy, đối với Hình Thiên ly tới nói, căn bản không tính là cái gì, hoành thân né nhanh qua đi, ngược lại mượn lực bước một cái nhảy dựng lên, huy động lên trên tay trường đao, nhắm ngay khủng long bạo chúa đầu chém đi xuống.

Bất quá mắt thấy lưỡi dao đã chém vào khủng long bạo chúa đỉnh đầu, đã thấy gia hỏa này, thế mà hơi vung tay, cầm trên tay nửa chết nửa sống điện tỳ lắc tại trên đỉnh đầu của mình.

"Không được!"

Hình Thiên ly vẻ mặt đột biến, không nghĩ tới gia hỏa này, thế mà dạng này giảo hoạt, dùng điện tỳ tới làm tấm mộc.

Nhưng mà lực đã dùng hết, tự mình chỉ có thể trơ mắt nhìn xem lưỡi dao chém vào điện tỳ ngực, một đao đem điện tỳ cho chặt khai tràng phá bụng.

Sợ là đầu này điện tỳ cuối cùng cũng không nghĩ tới, tự mình sẽ chết tại chủ tử mình trên tay.

Máu tươi hỗn hợp cái này nội tạng, ở giữa không trung rơi đầy đất.

Thấy thế Hình Thiên ly mắt đều đỏ, nhìn thấy khủng long bạo chúa muốn chạy, bước một cái hướng phía trước truy.

Nhưng hắn đuổi tới một nửa, mới đột nhiên nhớ tới, tự mình lần này, có thể đảm nhận đảm nhiệm áp vận tù phạm nhiệm vụ.

Những tù binh này đều là muốn cẩn hiến cho vương đô, dùng để làm huyết tế tế phẩm.

Vừa nghĩ tới đó, nhìn nhìn lại đã trốn xa đầu kia khủng long bạo chúa, Hình Thiên ly khí toàn thân một hồi run rẩy, lợi đều nhanh cắn nát rơi.

Hận đến oa oa hét to một hồi lâu, mới bất đắc dĩ quay người, trở về trở về.

Bằng không thì trông cậy vào những cái kia không có đầu óc người man rợ, sợ là cùng những tù phạm này tất cả đều thiêu chết, bọn họ cũng không biết nên làm cái gì!

Cùng Hình Thiên ly chạy tới thời điểm, tâm đều lạnh một nửa, thấy trước mắt đã thành một bọn người gian Luyện Ngục.

Chạy một phần nhỏ, mấy cái người man rợ còn tại truy.

Nhưng chân chính phiền phức, là trước mắt hỏa diễm càng lúc càng lớn.

Nhìn Hình Thiên ly trên trán gân xanh hằn lên, phất tay một đao chém chết một cái còn tại ôm xác chết cháy gặm người man rợ.

Hình Thiên ly dựa vào đám rác rưởi này nói: "Còn không mau đi cứu hỏa, những cái kia bị nhen lửa, tất cả đều cho ta trực tiếp đánh chết, đừng để hỏa diễm tại lan tràn!"

Nghe được Hình Thiên ly mệnh lệnh về sau, đám dã man nhân này mới biết được làm như thế nào đi làm.

Cái này khiến Hình Thiên ly không khỏi che trán của mình, người man rợ cũng là điểm đẳng cấp.

Loại này hạ đẳng người man rợ, đại đa số đều là họ hàng gần sản phẩm, khí lực lớn kinh người, có thể trí lực không cao.

Một mực xem như pháo hôi, hoặc là dùng để khô việc nặng gia súc.

Làm việc hiệu suất có thể nghĩ , chờ đem lửa những người kia, cho phân ra đến về sau, Hình Thiên ly hơi ở trong lòng kiểm lại một chút, liền biết, tự mình lần này trở về, không thể thiếu muốn bị đánh.

Hơn trăm vị tù binh, kết quả chết một nửa, còn lại trốn một nhóm người, cuối cùng vẻn vẹn chỉ còn lại không tới 50 cái còn tính là hoàn chỉnh.

"Ba ba ba. . ."

Đúng vào lúc này, Hình Thiên ly nghe được không xa động tĩnh âm thanh, thấy một chi đội ngũ truy đuổi tới.

Bên trong có năm sáu cái người man rợ, nhưng đám dã man nhân này thần thái mặc dù xấu xí một chút, nhưng thoạt nhìn, chí ít còn có chút đầu óc.

Nên tính là nhị đẳng người man rợ , bình thường phân phối loại này người man rợ, thường thường đều là đội tuần tra.

Quả nhiên, thấy đằng sau, còn đi theo hai cái Tấn Mãnh Long, khi bọn hắn đi tới, mắt nhìn thấy trước một chỗ bừa bộn sau.

Không khỏi thần sắc cổ quái nhìn xem Hình Thiên ly, cái biểu tình kia, tựa hồ lại nói: "Ngươi xong!"
 
CHÚ Ý !!!
Các đạo hữu nhớ thêm TÊN CHƯƠNG và THỨ TỰ CHƯƠNG ở ô phía trên phần trả lời nhanh. Như vậy hệ thống mới tạo được DANH SÁCH CHƯƠNG.
Cập nhật chức năng ĐĂNG TRUYỆN và THÊM CHƯƠNG MỚI trên web Diễn Đàn Truyện tại https://truyen.diendantruyen.com
1,187Chủ đề
349,690Bài viết
59Thành viên
Hoàng TrangMới tham gia
Top Bottom