Chào mừng bạn đến với Diễn Đàn Truyện!

Để có thể sử dụng đầy đủ chức năng Diễn Đàn Truyện, vui lòng bạn Đăng Nhập. Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với Diễn Đàn Truyện, vui lòng Đăng Ký. Việc Đăng Ký là hoàn toàn miễn phí.

Đăng Ký!
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,085,736
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
531,176
300_11zon.png

Theo Hồng Nguyệt Bắt Đầu
Tác giả: Hắc Sơn Lão Quỷ
Tình trạng: Đã hoàn thành

--- ✔ ---


Hồng Nguyệt lộ ra hiện ở trên trời một khắc này bắt đầu, người của toàn thế giới đều thành người điên.

Ngoại trừ ta!
 
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,085,736
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
531,176
Chương 0: Kíp nổ

Trước công nguyên 3 năm, Hán Ai Đế thời kì, thiên hạ đại hạn. Hàm Cốc quan dùng đông địa khu xuất hiện sự kiện thần bí, bách tính tập trung lâm vào khủng hoảng, vứt bỏ ruộng ném cuốc, đều cầm trong tay lúa cán, gọi hắn là Tây Vương Mẫu trù sách, cần đưa cho hoàng cung, hoặc tóc tai bù xù, hoặc đỏ cánh tay chân trần, sáng ngủ đêm đi, bôn ba tại đường dã đồng ruộng, lẫn nhau truyền lại. Quan phủ các nơi hoặc bắt hoặc ép hoặc đánh, ý đồ ngăn cản, lại không làm nên chuyện gì, cuối cùng mấy ngàn lúa lá đay cán, trải qua hai mươi sáu quận, quốc, cuối cùng đưa vào kinh sư, đặt ở Hán Ai Đế trước mặt.

Sau đó bách tính đều tại ngõ hẻm làm đồng ruộng, ca múa tụng kinh, Tế tự Tây Vương Mẫu, cho đến năm thu, đại mộng mới tỉnh.

—— 《 tư trị thông giám 》 ba mươi bốn quyển.

Công nguyên năm 1518, Âu châu Pháp quốc Strasbourg bùng nổ "Khiêu vũ ôn dịch", lúc đầu có một nữ tử chợt tại trên đường cái nhảy múa cuồng hoan, làm cho người chú đủ, sau lần lượt có người gia nhập trong đó, tùy theo khiêu vũ, trải qua đêm không ngớt, sau một ngày, vũ giả đi đến 34 người, ba ngày sau, vũ giả đã đạt hơn bốn trăm người, nơi đó quan viên mời đến thầy thuốc hỏi nhanh chóng, lại vô sách khả thi, thậm chí có nhiều tên thầy thuốc cùng binh sĩ gia nhập vũ đạo bên trong, khiêu vũ mấy ngày, mệt chết mới nghỉ, một tháng sau, một thành người, có gần nửa chết tại điên cuồng vũ đạo bên trong.

Năm 1960, nước Mỹ Massachusetts châu người bù nhìn sự kiện. Mới Anh Cách Lan cao điểm ruộng lúa mạch bên trong xuất hiện một bộ người bù nhìn, chế thành người không rõ. Phàm thấy người bù nhìn con mắt người, liền Mộc Lập tại chỗ, hình dung ngốc trệ, thân thể cứng ngắc. Thấy chịu ảnh hưởng này người người , đồng dạng xuất hiện giống triệu chứng, hướng chung quanh lan tràn, trong vòng một ngày, lan tràn toàn bộ châu thành phố, sau xuất động quân đội, châu cảnh, kết quả không rõ.

Năm 2005, Đông Kinh Shibuya khu một học sinh trung học lúc nghỉ trưa tập thể mộng thấy mắt đỏ con nhện, dẫn phát khủng hoảng, hậu học sinh bắt đầu xuất hiện thân thể vặn vẹo, mặt mày nghiêng lệch, tay chân dây dưa chờ triệu chứng, chuyên gia hiểu sau xưng này hiện tượng làm quần thể tính ý bệnh đưa tới cơ thể co rút triệu chứng. Hôm sau, trường học xuất hiện khí ga nổ tung, phá hủy học xá nhiều tòa nhà, thương vong không rõ, người sống sót không rõ!

Năm 2030, Hồng Nguyệt sáng lên sự kiện phát sinh!

Bạn đang nghe radio?
Dừng lại khoảng 2s, ghé vô ăn tô hủ tiếu các bạn ới. Ta Bán Hủ Tiếu Tại Dị Giới

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,085,736
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
531,176
Chương 1: về nhà

Màu đỏ sậm mặt trăng buông xuống tại thành thị san sát nối tiếp nhau thành thị trên nhà cao tầng, cơ hồ căng cứng nửa bầu trời.

Một cỗ ám hắc sắc, trên thân xe nhiều chỗ che kín vết rỉ vòng thành đoàn tàu, thật nhanh tại Hồng Nguyệt nhìn soi mói đi xuyên qua cả tòa thành thị, mà tại đây đoàn tàu bên trong, thân mang các loại quần áo các hành khách có đang nhìn báo, có dưới ánh đèn lờ mờ ngủ gật.

"Keng, mặt trăng đài đứng ở!"

Lục Tân theo ngủ gật bên trong bừng tỉnh, nhấc lên cái túi, theo phun trào đám người, chảy ra thùng xe.

Hắn cõng cái túi, đi qua dơ bẩn mà cũ nát bậc thang, tràn đầy báo chí đứng đài, đi tới tòa thành thị này mặt đất, ngẩng đầu nhìn lại, chung quanh đèn nê ông ánh sáng, khiến cho tòa thành thị này đường đi, cùng với trên đường phố đám người, đều có loại đủ mọi màu sắc quái dị cảm giác, nhưng vô luận trên đường phố màu sắc nhiều phong phú, tòa thành thị này vùng trời Hồng Nguyệt sáng lên, vẫn đại biểu cho thế giới này màu nền.

Từ khi ba mươi năm trước Hồng Nguyệt sáng lên sự kiện xuất hiện, toàn bộ thế giới liền một mực là cái dạng này.

Đương nhiên, Lục Tân cũng không biết này có cái gì khác biệt, hắn là tại Hồng Nguyệt sáng lên sự kiện về sau ra đời, thế giới một mực dạng này.

Hắn cõng cái túi xuyên qua vừa mới mưa cái hẻm nhỏ, leo lên một tòa cũ nát lão lâu, thang máy lại hỏng, thế là hắn chỉ có thể đi cầu thang, từ từ đi tới lầu bốn 4017 trước đó, xuất ra chìa khoá, mở ra cái kia phiến cửa sau trầm trọng cửa phòng.

Trong hành lang yên tĩnh, lạnh chiếc chiếc, nhưng trong phòng lại ấm áp, nhu hòa.

Trong phòng bếp, ba ba đang ở thịt hầm, nồi áp suất bên trong ùng ục ùng ục bốc hơi nóng, tản ra mê người mùi thịt.

Muội muội đang nằm ở trên ghế sa lon, ôm đồ ăn vặt, xem một bộ rất già phim hoạt hình, bọt biển Bảo Bảo.

Mụ mụ ưu nhã mà khéo léo, mặc một bộ màu trắng lông dê mở vạt áo áo, đang đứng tại bên cửa sổ cùng người gọi điện thoại.

"Cửu ca ca ngươi trở về á!"

Thấy Lục Tân đi đến, buông xuống bị bao, muội muội ngẩng đầu lên, ngọt ngào cười chào hỏi.

"Tiểu Thập Thất hôm nay ở nhà có ngoan hay không, ngươi mong muốn Tiểu Hùng ta cho ngươi mua về rồi!"

Lục Tân sờ lên đầu của nàng, đem một đầu màu nâu Tiểu Hùng đưa cho nàng.

"A, cảm ơn ca ca, ta rất thích!"

Muội muội vui vẻ nhảy dựng lên, đem Tiểu Hùng ôm vào trong lòng.

"Trở về à nha?"

Mụ mụ ngẩng đầu nhìn Lục Tân liếc mắt, cười gật đầu: "Ngồi xuống nghỉ ngơi một hồi, chẳng mấy chốc sẽ ăn cơm!"

Lục Tân nhẹ gật đầu, ngồi ở bên cạnh bàn ăn một bên.

. . .

. . .

Trên bàn đã bày bốn bức bát đũa, còn có mấy đĩa màu xanh dưa cải, cơm thịnh tại trong chén, đã có chút nguội mất.

Thế nhưng, người một nhà đều không có muốn tọa hạ tới ăn cơm ý tứ.

Mụ mụ đang tiếp tục ở trong điện thoại ôn nhu nói: "Trương tỷ, kỳ thật sự tình hôm nay, đúng là ta không đúng, ngài không nên tức giận, dĩ nhiên, ta cái này màu xám áo lông cừu kiểu dáng xác thực cũ kỹ điểm, nhưng là thế nào nói nó không dễ nhìn đâu? . . . Đúng vậy, ta liền là bởi vì việc này cho ngài gọi điện thoại. . . Ngài dĩ nhiên cũng không nói ra miệng, có thể là ta biết trong lòng ngài nghĩ như vậy. . ."

"Không có không có, ngài không muốn lầm lại. . . Ta chỉ là muốn xin ngài nói lời xin lỗi. . . Ngài không tốt mắng chửi người, quá không văn minh. . ."

Ba ba chặt xương cốt thanh âm càng lúc càng lớn, mơ hồ truyền đến hắn hùng hùng hổ hổ thanh âm: "Cặn bã, phế vật, tùy tiện xông vào trong nhà người khác, đáng chết, đều đáng chết. . . Mẹ nó ăn nhiều như vậy, làm sao chặt đều chặt không hết, làm sao nấu đều nấu không sạch sẽ!"

Muội muội lúc này đang vui vẻ ngồi xếp bằng ở trên ghế sa lon, nắm cái kia màu nâu Tiểu Hùng từng điểm từng điểm xé mở, dùng hai cái đi kéo, dùng cái kia một ngụm tuyết trắng tinh mịn răng đi cắn, nắm màu nâu Tiểu Hùng lỗ tai cắn xuống dưới, con mắt cắn xuống dưới, hai cái cánh tay, từng điểm từng điểm giật xuống đến, nghiêm túc nhìn xem cánh tay cùng Tiểu Hùng thân thể tách ra quá trình bên trong, lộ ra một loại xúc động mà thỏa mãn biểu lộ.

"Muốn chờ một lát lại ăn cơm đi!"

Mụ mụ đã buông điện thoại xuống, ôn nhu nói: "Ta cùng hàng xóm Trương tỷ có một điểm hiểu lầm, ta đi cùng nàng nói lời xin lỗi!"

Nói xong, thuận tay lấy ra trong ngăn kéo cái kéo, ưu nhã đi ra ngoài, gài cửa lại.

. . .

. . .

Lục Tân lẳng lặng ngồi tại bên cạnh bàn ăn vừa chờ lấy.

Hắn cảm giác mình là may mắn, Hồng Nguyệt sáng lên sự kiện xuất hiện bắt đầu, thế giới từng có rất dài một đoạn hỗn loạn thời gian, tại trong đoạn thời gian đó, thật nhiều người chết đi, cũng là xuất hiện rất nhiều giống như Lục Tân cô nhi, trong bọn họ, có rất lớn một phần là tại sau trưởng thành, liền biến mất, mà Lục Tân có thể bị ba ba mụ mụ thu dưỡng, có một cái ấm áp nhà, không biết nhiều ít người hâm mộ.

Đương nhiên, cái gia đình này, này chút gia đình, một số thời khắc sẽ có một chút điểm quái.

Nhưng cái gia đình này, tại đây cái rách nát mà bẩn thỉu nho nhỏ Vệ Tinh thành bên trong, vẫn là rất viên mãn.

Mụ mụ rất nhanh liền trở về, trên mặt mang theo nụ cười vui mừng, nói: "Trương tỷ đã cùng ta hòa hảo rồi!"

Lục Tân phát hiện trên người nàng mặc cái kia bộ màu trắng áo lông cừu cổ áo phía dưới, nhiều một khối không đáng chú ý vết máu, hết sức mới lạ.

Người một nhà bắt đầu ăn cơm đi.

Muội muội vẫn ôm nàng cái kia Tiểu Hùng, Tiểu Hùng bị nàng xé mở về sau, lại may trở về.

Chẳng qua là thân thể chắp vá cong vẹo, tràn đầy đều là thô ráp châm sừng, nhưng muội muội so với trước còn phải thích.

Ba ba ngồi ở trước bàn ăn, mở ra một bình nhãn hiệu đã nhiễm bẩn nhìn không ra chữ viết rượu đế, kẹp một đũa rau xanh, liền một hơi thủ tiêu một chén. Trên bàn không có thịt, ba ba ưa thích chém xương cốt, thịt hầm, nhưng xưa nay không để cho người ta ăn, cũng không cho người tới gần hắn nồi sắt. Trên người hắn còn ăn mặc nhựa plastic vây bầy, phía trên tung tóe lấy vết máu, có mấy con ruồi, ở bên cạnh hắn đổi tới đổi lui.

Bên ngoài có tiếng còi cảnh sát tiếp cận, tiếng người huyên náo không ngừng truyền đến, không biết đang nói cái gì.

"Ba!"

Ba ba bỗng nhiên dùng sức để ly rượu xuống, phồng lên con mắt đỏ ngầu nhìn về phía ngoài cửa sổ: "Nói nhao nhao nhao nhao, liền mẹ hắn biết nhao nhao, liền an ổn cơm cũng không cho người ăn, phế vật cảnh xem sảnh, cái gì cũng không tra được, phế vật láng giềng, ngày ngày liền biết nhìn lén người khác!"

"Ngươi đừng dọa đến hài tử!"

Mụ mụ gắp lên một cây rau xanh, cẩn thận ăn, đỏ tươi bờ môi tại dưới ánh đèn lờ mờ vô cùng chói mắt.

Lục Tân nhớ kỹ nàng không có bôi son môi.

"Đi mẹ nhà hắn hài tử, đáng chết, đều đáng chết!"

Ba ba càng thêm phẫn nộ, năm ngón tay nắm thật chặt bình rượu, bạo khởi gân xanh, mắng: "Kỹ nữ, ngươi cũng nên chết!"

"Đúng vậy, trong mắt ngươi, tất cả mọi người đáng chết, chỉ có ngươi không đáng chết!"

Mụ mụ cười ưu nhã thong dong: "Bởi vì ngươi cuối cùng muốn giữ lại nhặt xác phải không, ngươi ưa thích cho người ta nhặt xác!"

Nàng nói xong, để chén xuống đũa, ôn nhu mà cười cười, nhìn về phía ba ba: "Bởi vì những người kia sống sót lúc, qua đều so ngươi tốt, đều so ngươi có bản lĩnh, cho nên ngươi đặc biệt không thích thấy bọn hắn sống sót, ngươi thích nhìn bọn hắn lại cũng không cách nào nói chuyện dáng vẻ!"

"Im miệng, im miệng ngươi biết không?"

Ba ba quả nhiên bị mẫu thân chọc giận, hắn chợt rớt bể bình rượu, xông đi lên bóp lấy cổ của mẹ.

"Khanh khách. . ."

Mụ mụ cười vô cùng vui vẻ, dù cho đã bị bóp mặt đều tím, nụ cười vẫn là hết sức ưu nhã: "Phế. . . Phế vật. . ."

"Ba!"

Ba ba cuối cùng nhịn không được, bắt đầu quyền cước tăng theo cấp số cộng, đâm đến nhà hàng không ngừng lắc lư.

"Oa. . . Ba ba không nên đánh mụ mụ á. . ."

Muội muội dọa đến khóc lớn, chặt chẽ ôm chặt Tiểu Hùng, bỗng nhiên lại biến sắc, khanh khách cười lớn: "Thú vị, thú vị, chơi thật vui. . ."

Một bên cười lớn, nàng bỗng nhiên vươn mình nhảy lên, giống một đầu linh hoạt con nhện, bò tới trên trần nhà, hai cái chân ôm lấy đèn treo, cũng không biết như thế nào liền cố định trụ thân thể, vặn vẹo xoay đầu lại, nhìn xem phía dưới đánh nhau dáng vẻ, trong miệng ngậm cái kia đồ chơi Tiểu Hùng, hai cánh tay dùng sức vỗ, trong miệng còn ô yết không ngừng, như là cười, giống như là đang khóc: "Chơi thật vui á. . ."

Ba ba càng ngày càng phẫn nộ, thân thể giống như là đang không ngừng mở rộng, cơ bắp nứt vỡ áo sơmi, lộ ra màu xanh, mọc đầy vừa rất Hắc Mao lưng, ngũ quan trở nên vặn vẹo mà khổng lồ, quơ nắm đấm, dùng sức hướng về mụ mụ đánh tới, một quyền lại một quyền, mà mụ mụ đã bị hắn đánh da tróc thịt bong, thế nhưng thanh âm vẫn là như thế ưu nhã: "Thật tốt đâu, này không có năng lực cuồng nộ bộ dáng. . ."

Lục Tân bưng cơm, ngồi tại đã bị hất đổ bên cạnh bàn ăn một bên, từ từ ăn trong chén hạt gạo.

Hồng Nguyệt sáng lên sự kiện về sau, có cái ấm áp gia đình rất khó được đây. . .

Mặc dù trong nhà mình, gia đình cũng sẽ có một chút bệnh vặt, có đôi khi cũng sẽ cãi nhau, đánh nhau, nhưng vẫn là nhà nha. . .

. . .

. . .

Ngoài cửa sổ, chính đối Lục Tân nhà phòng khách cửa sổ một cái phòng, bị bố trí thành một cái đơn giản phòng làm việc.

Có một người mặc hưu nhàn tây trang tóc ngắn nữ nhân, đang thông qua một cái kính viễn vọng quan sát đến Lục Tân gian phòng.

Thông qua kính viễn vọng màn ảnh , có thể thấy cái kia không gian phòng trống rỗng bên trong, Lục Tân đang ở một người ngồi trên ghế ăn cơm, rõ ràng chỉ có một mình hắn ở nơi đó ngồi, nhưng gian phòng kia, lại giống như là sinh ra địa chấn, bàn ghế bị ném đi, đèn treo không ngừng lay động, cửa sổ kiếng bên trên, thỉnh thoảng xuất hiện một đoàn bạch hoa hình dáng vết rách, giống như là có đồ vật gì đánh ở bên trên.

"Thứ mười ba hào tinh thần dị biến người quan sát niệm lực xuất hiện!"

Bên người nàng hai vị ăn mặc đẹp đẽ quần áo làm việc trẻ tuổi nam tử một cái đang bay nhanh tính toán, một cái tại ghi chép.

"Hắn có bị chiêu mộ tiềm chất sao?"

"Uy hiếp tiềm ẩn lớn bao nhiêu?"

"Cụ thể năng lực là cái gì?"

Tóc ngắn nữ nhân lắc đầu, nói: "Hiện tại còn không rõ ràng lắm, hắn không giống mặt khác tinh thần dị biến giả, tiền kỳ liền sẽ hiển lộ ra rất mạnh dị biến hình dáng, tỉ như có khả năng tiến vào mộng cảnh của người khác, hoặc là trong lúc vô tình phóng thích tinh thần ôn dịch các loại, hắn thoạt nhìn rất bình thường, mỗi ngày đều có khả năng bình thường đi làm tan tầm, thậm chí có khả năng rất tốt xử lý công tác, nhưng tinh thần thỉnh thoảng sẽ xuất hiện hỗn loạn!"

"Nghe rất có tiềm lực, cũng rất tốt dẫn dắt!"

Sau lưng bọn họ, một cái khuôn mặt có chút uy nghiêm nam tử nói: "Có thử qua nhường Tạo Mộng sư tiến vào hắn mộng cảnh làm xác định và đánh giá sao?"

"Có!"

Đỏ tây trang cô gái tóc ngắn nhẹ gật nhẹ đầu, nói: "Nhưng này cái Tạo Mộng sư tiến vào hắn mộng cảnh về sau, không còn có ra tới!"

Đẩy ra sương mù dày đặc, giải khai cái bẫy động trời Cửu Tinh Bá Thể Quyết

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,085,736
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
531,176
Chương 2: Góc đường quán cà phê

Cho dù là ban ngày, trong văn phòng cũng đánh lấy ảm đạm ánh đèn.

Cái này đến cái khác ngăn cách, đem văn phòng hơn phân nửa khu vực, chia làm từng cái cái hộp nhỏ, mỗi cái trong hộp ở giữa, đều có một đài chưa network máy tính để bàn máy tính, một đài điện thoại. Tất cả mọi người bận rộn, đi tới đi lui, có tại đánh chữ, có tại gọi điện thoại, có đang trao đổi văn bản tài liệu. Lục Tân công vị liền tại ở giữa nhất, ngăn cách bên trên treo tốt nhất nhân viên ban thưởng cờ thưởng.

Buổi sáng bận rộn công tác, đều đã xử lý tốt, Lục Tân ngồi dậy, nhéo nhéo chính mình huyệt thái dương.

Tại loại hoàn cảnh này bên trong ngốc lâu, luôn cảm thấy đè nén bực mình, huống chi còn luôn là có nhiều như vậy phồn khóa đồ vật phải xử lý.

"Tiểu Lục Ca hiện tại bề bộn sao?"

Một thanh âm vang ở Lục Tân bên người, Lục Tân ngẩng đầu, phát hiện là trong văn phòng mới tới tiểu niên thanh Lữ Thành, hắn ăn mặc khéo léo, giữ lại tinh thần tóc ngắn, rất có ánh nắng khí chất, lúc này lại đang vẻ mặt đau khổ, nói: "Chủ nhiệm an bài ta chỉnh lý này một nhóm văn bản tài liệu, có thể là ta lý tới lý đi, luôn là lý không rõ ràng, thời gian nhanh đến a, Tiểu Lục Ca ngươi có thể hay không. . . Có thể hay không dạy một chút ta?"

"Có khả năng!"

Lục Tân cười đáp ứng xuống: "Ta hiện tại vừa vặn cũng không có việc gì!"

"Tạ ơn Tiểu Lục Ca, ngươi người thật sự là quá tốt!"

Dương quang tiểu tử gương mặt cảm kích, vội vàng đi tới Lục Tân bàn máy tính bên cạnh, một cái giáo, một cái học.

Chung quanh ngăn cách bên trong, quăng tới rất nhiều không vừa lòng tầm mắt, còn có một số ép tới cực thấp tiếng bàn luận xôn xao.

"Công tác của mình liền mệt mỏi quá sức, còn muốn giáo người khác!"

"Tất cả mọi người là một dạng công tác, cũng không sợ dạy cho người khác, mình bị đá ra đi!"

". . ."

Lục Tân tại rất nhiều người không vừa lòng tầm mắt, bang Lữ Thành sửa lại văn bản tài liệu, tại đối phương nói lời cảm tạ âm thanh bên trong khoát tay áo.

Mặc dù tại đây cái đè nén văn phòng bầu không khí bên trong, tất cả mọi người rất khẩn trương, nhưng Lục Tân làm việc một mực có nguyên tắc của mình, có thể giúp người khác một tay, liền giúp một cái, Hồng Nguyệt sáng lên sự kiện nhường thế giới sản sinh biến hóa, nhưng làm người phẩm cách vẫn là muốn có.

"Lục Tân, ngươi tới đây một chút, chủ nhiệm gọi ngươi!"

Có người xa xa kêu một tiếng.

"Đến rồi!"

Lục Tân buông xuống cà phê, đứng dậy hướng chủ nhiệm văn phòng đi đến, tại đây bên trong, hắn thấy được mập đến hai phía quai hàm đều muốn rủ xuống chủ nhiệm, trên ghế sa lon đối diện, còn ngồi một cái đeo kính râm, mặc trên người khéo léo tây trang tóc ngắn nữ nhân.

"Tiểu Lục, nơi này có phần văn kiện, ngươi bây giờ giúp ta đưa đến Thanh Giang lộ góc đường quán cà phê đi!"

Chủ nhiệm không có nhiều nói nhảm, chỉ chỉ văn kiện trên bàn túi.

Đưa văn kiện, hẳn là hành chính tổ hoặc là tạp vụ tổ người đi qua, không tới phiên chính mình tới làm.

Nhưng Lục Tân vẫn là không có chối từ, gật đầu nói: "Được rồi!"

Sau đó hắn cầm lên văn bản tài liệu, hướng về chủ nhiệm cùng trên ghế sa lon cô gái tóc ngắn nhẹ gật đầu, liền đi ra ngoài.

Hắn một rời phòng, chủ nhiệm lập tức biến một cái khuôn mặt tươi cười, ân cần hướng về tóc ngắn nữ nhân nói: "Trần tổ trưởng, ngài nói sự tình đã làm tốt, ngài yên tâm, ta không hỏi nhiều, cũng không nghĩ nhiều, chẳng qua là ngài vừa rồi nói với ta cái kia hạng mục. . ."

"Xin yên tâm, hạng mục này sẽ không cho ngươi!"

Tóc ngắn nữ nhân đứng lên, nhẹ nhàng đã kéo xuống kính râm, thanh âm hết sức ôn nhu nói.

Chủ nhiệm sửng sốt một chút, còn cho là mình nghe lầm, sau đó đúng vào lúc này, thấy được nữ nhân này con ngươi.

Con ngươi của nàng giống như là đang xoay tròn, mơ hồ đỏ lên, tựa hồ biến thành hai vòng màu đỏ mặt trăng.

"Không muốn nhớ kỹ ta đã tới, cũng không cần nhớ kỹ an bài hắn làm qua cái gì sự tình!"

Tóc ngắn nữ nhân nhẹ nói lấy, thanh âm êm dịu, sau đó nàng mang lên trên kính râm, quay người ra cửa.

Chủ nhiệm lâm vào một lát bao la mờ mịt, mấy giây về sau, hắn thanh tỉnh lại, phảng phất cái gì cũng không có phát sinh, tiếp tục làm việc lục lấy.

. . .

. . .

Lục Tân tại hoàn thành đường sắt cao tốc trong xe, nắm lan can, ngất ngất buồn ngủ, ban đầu hắn lên xe địa phương tới gần bắt đầu phát đứng, vẫn là có vị trí, thế nhưng hắn thấy được một cái phụ nữ có thai lên xe, liền đem vị trí nhường cho nàng, mình tại trên xe đứng nửa giờ.

Trong xe đèn hơi có chút lấp lánh, muội muội trong ngực ôm chắp vá Tiểu Hùng, dọc theo thùng xe đỉnh bò tới.

Nàng tại Lục Tân trước mặt, treo ngược đi qua, đu dây giống như một lay một cái.

Lục Tân nhìn không chuyển mắt, giả bộ như khắp nơi tập trung tinh thần xem bên cạnh một vị ăn mặc túi mông quần cụt đẹp đẽ nữ hài cặp kia cặp đùi đẹp.

Muội muội chính mình chơi càng vui vẻ hơn, hoảng càng ngày càng mãnh liệt, thùng xe xuất hiện hơi hơi vặn vẹo tiếng.

May nhờ đoàn tàu chạy rất nhanh, đung đung đưa đưa, điểm này vặn vẹo tiếng bị che giấu.

"Ca ca ca ca, ngươi mau nhìn, cái tên mập mạp kia thật là ngu. . ."

Muội muội quậy lấy, bỗng nhiên chỉ cách đó không xa một cái đứng đấy đi ngủ, còn chảy nước miếng mập mạp, hướng Lục Tân cười.

"Không muốn nói chuyện với ta. . ."

Lục Tân vẫn là ép buộc chính mình chuyên tâm nhìn xem mỹ nữ cặp kia chân, trong kẽ răng gạt ra một cái khó mà nhận ra thanh âm.

"Ta tại bên ngoài không thể nhìn ngươi, càng không thể nói chuyện cùng ngươi, sẽ bị coi như bệnh tâm thần. . ."

"Hứ, không có tí sức lực nào!"

Muội muội cố ý trêu chọc Lục Tân, gặp hắn không mắc mưu, cảm giác có chút không hàn huyên.

"Vậy chính ngươi cẩn thận, lần này ngươi đi địa phương, có vấn đề đâu!"

Nàng nói xong, còn không đợi Lục Tân tiếp lấy hỏi thăm, nàng "Khanh khách" nở nụ cười, chợt theo thùng xe hướng về phía trước chạy đi, trải qua cái kia đứng đấy ngủ mập mạp bên người lúc, nàng bỗng nhiên lấy tay tại mập mạp trên mặt bấm một cái, sau đó bò hướng nơi xa biến mất không thấy gì nữa.

Cái kia mập mạp đột nhiên bừng tỉnh, hét lớn: "Người nào đang sờ ta?"

Người chung quanh nhìn xem chung quanh một mét bên trong hoàn toàn không ai mập mạp, ánh mắt cổ quái.

Lục Tân cũng gia nhập đám người vây xem bên trong, hướng mập mạp ném xem bệnh tâm thần một dạng ánh mắt.

. . .

. . .

Lúc xuống xe, Lục Tân phát hiện nơi này đã tới gần tường ngoài.

Nơi này Trúc Cơ, đều đã trở nên có chút cũ nát , có thể thấy cái kia có tới cao hơn mười mét tường thành, tại kiến trúc bên trên bỏ ra thật sâu bóng mờ, mặc dù trải qua ba mươi thời gian, ngoài thành những cái kia du đãng kẻ điên, đã đại bộ phận đạt được thanh lý, nhưng ở tại thành bên trong người vẫn là không dám chủ quan, hằng năm thị chính công tác trọng điểm, đều tiếp tục gia cố, tu sửa này chút cao lớn tường thành.

Đi tới góc đường quán cà phê lúc, hắn phát hiện nơi này hoàn cảnh hết sức âm u.

Chung quanh lão Lâu cùng nhà trệt bên trong, tựa hồ cũng đã trống không, không nhìn thấy nửa cái cái bóng.

Trước cửa có không ít rác rưởi, giống như là bị gió thổi tới, cũng không biết có nhiều ít không có người quét dọn qua.

Tới gần nơi này, cũng không biết tại sao, sẽ có một loại cảm giác bị đè nén.

Lục Tân theo bản năng không thích nơi này, nhưng đã đáp ứng chủ nhiệm, liền vẫn là cầm lấy túi văn kiện đi vào.

. . .

. . .

"Thứ mười ba hào bị người quan sát đã tiến vào vào mục tiêu khu vực!"

Khoảng cách nơi này cũng một chỗ không xa trên nhà cao tầng, có tới mười cái quan sát nhân viên, đã sắp đủ loại dụng cụ, tại cao lầu chung quanh, còn có một số súng ống đầy đủ, võ trang đầy đủ chiến sĩ núp trong bóng tối, khẩn trương đề phương lấy hết thảy chung quanh.

Cái kia tóc ngắn nữ nhân cũng tại nhân viên văn phòng bên trong, trong tay nàng đang cầm lấy một phần văn kiện, phía trên là màu đen chữ in:

"Mục tiêu danh hiệu: Góc đường quán cà phê!"

"Hành động mục đích: Kiểm trắc số mười ba bị người quan sát trở thành Tinh Thần sư tiềm lực cùng cụ thể năng lực!"

"Tiềm ẩn nguy hiểm: Quán cà phê đã xác nhận làm một cấp tinh thần ô nhiễm khu.

Cụ thể biểu hiện là:

Tới gần quán cà phê người, sẽ không tự chủ được bị nó hấp dẫn đi vào.

Từng tiến vào quán cà phê người, lại ở ba ngày đến trong vòng năm ngày tử vong, nguyên nhân tử vong đa số tự sát.

Theo phân tích, ứng tại bên trong quán cà phê nhận ô nhiễm, cứ thế sinh ra nghiêm trọng hậm hực cảm xúc!"

". . ."

Nàng buông xuống văn kiện trong tay, hỏi người bên cạnh nói: "Dự bị trợ giúp có thể chuẩn bị xong?"

Nhân viên công tác gật đầu, hướng về căn phòng cách vách chỉ nhất chỉ.

Thông qua hai gian phòng ở giữa pha lê ngăn cách , có thể thấy, một người mặc dương váy, giống con rối một dạng tinh xảo nữ hài ngồi ở chỗ đó.

. . .

. . .

Tại Lục Tân tiến nhập quán cà phê thời điểm, cũng cảm giác được một loại ấm áp mà náo nhiệt cảm giác.

Phía ngoài đường đi cùng với trong phòng, lộ ra trống rỗng, một mảnh quạnh quẽ.

Nhưng cái này trong quán cà phê, lại ngồi đầy nhóc đều là người, thậm chí có loại kín người hết chỗ cảm giác.

Trên mặt tất cả mọi người đều treo nụ cười, có người cúi đầu thân mật nói chuyện với nhau, có người ngồi một mình ở bên cửa sổ, một bên uống cà phê một vừa nhìn một quyển sách, có người híp mắt, chuyên tâm hưởng thụ lấy một cái mỹ vị sandwich, trong tiệm tung bay một bài thư giãn mà cổ lão âm nhạc, ánh nắng theo ngoài cửa sổ vẩy vào, để cho người ta hốt hoảng ở giữa, tựa hồ về tới Hồng Nguyệt sáng lên tai biến trước đó thế giới kia. . .

Lục Tân xuyên qua đám người, đi tới quầy bar trước, hướng đằng sau quầy bar mặt cái kia ăn mặc đẹp đẽ tạp dề phục vụ viên nhẹ gật đầu.

"Có người để cho ta nắm phần văn kiện này đưa tới!"

Chủ nhiệm không nói cụ thể đưa người nào, cho nên đưa đến quầy bar, hẳn là là có thể.

"Tạ ơn!"

Phục vụ viên không hề để tâm cái gì, chẳng qua là cười đáp tạ, sau đó rót một chén cà phê, đẩy lên Lục Tân trước mặt.

"Cái này. . ."

Lục Tân muốn nói, chính mình không định lưu lại uống cà phê.

Bất quá, này cà phê nghe, tựa hồ rất thơm, cùng mình trong công ty uống giá rẻ cà phê hoàn toàn khác biệt.

"Chạy chuyến này, khổ cực, đây là ta mời ngươi!"

Phục vụ viên kia cười, trên mặt mang theo một loại khiến người ta cảm thấy vô cùng thoải mái thiện ý.

Lục Tân trái tim hơi chậm, đảo nhất thời nói không nên lời cự tuyệt tới.

Sau đó cũng đúng lúc này, hắn ánh mắt hơi hơi cứng đờ.

Phục vụ viên đẹp đẽ tạp dề đằng sau, bỗng nhiên vươn một đầu thô to mà xấu xí xúc tu, chậm rãi rời khỏi Lục Tân trước mặt, cái kia xúc tu đỉnh, da thịt lái chậm chậm nứt, bỗng nhiên liền có một khỏa tiền xu lớn nhỏ màu đen thân mềm, trượt vào trong cà phê, Lục Tân cúi đầu nhìn lại, cái kia thân mềm thoạt nhìn như là một khỏa trứng, vừa giống như là một con mắt, con ngươi màu đen tại trong chén nhìn xem chính mình.

Cà phê trong nháy mắt trở nên càng thơm, một tia một sợi, đều có kinh người sức hấp dẫn.

Phục vụ viên cũng cười càng thân thiết hơn, nhẹ nhàng đem cà phê hướng Lục Tân trước mặt đẩy một cái, ra hiệu hắn hưởng dụng.

"Không cần, tạ ơn!"

Lục Tân khách khí cự tuyệt, giống như là chẳng phát hiện bất cứ thứ gì một dạng, quay người đi ra ngoài.

Đi tới cổng lúc, hắn quay đầu xem.

Liền thấy toàn bộ trong tiệm người, đều đã ngừng động tác của mình, cùng nhau, chất phác, đờ đẫn nhìn xem hắn.

Hắn bề bộn xoay người qua, thân thể trở nên cứng, càng chạy càng nhanh.

Đẩy ra sương mù dày đặc, giải khai cái bẫy động trời Cửu Tinh Bá Thể Quyết

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,085,736
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
531,176
Chương 3: Cà phê của ngươi còn không có uống

"Đi. . . Đi rồi?"

Xa xa trên đại lầu, tất cả quan trắc nhân viên, đều đang nhìn màn hình choáng váng.

Sớm diễn thử bên trong kịch liệt xung đột, chưa từng xuất hiện, bọn hắn chuẩn bị ba bộ phương án, cũng không hề dùng lên.

Cái kia rõ ràng là một cái tiêu chuẩn nhất cấp tinh thần ô nhiễm khu vực, rõ ràng là một cái tiềm lực vô tận tinh thần biến dị người, bọn hắn gặp nhau, vốn là một cái rất tốt lẫn nhau kích phát, cũng làm kiểm trắc cơ hội, mượn cơ hội này, bọn hắn có thể tìm được cái kia trong quán cà phê ô nhiễm nhiễm, tinh chuẩn tẩy trừ, cũng có thể chân chính phán đoán thứ mười ba hào quan trắc người tiềm lực, quyết định chiêu mộ vẫn là cùng một chỗ tẩy trừ.

Có thể kết quả, bọn hắn cũng chỉ là thấy thứ mười ba hào quan trắc người, tiến nhập ô nhiễm khu, sau đó lại đi ra.

Một điểm dị trạng cũng không có. . .

Trong sân nhân viên công tác, đều theo bản năng hướng về cầm đầu cô gái tóc ngắn nhìn sang.

Nàng cũng xuất hiện một lát nghi hoặc, xoáy cùng kiên định hạ lệnh: "Tiếp tục kiểm trắc, lập tức làm ra đệ tứ bộ phương án ứng đối!"

. . .

. . .

Đi chầm chậm cách xa quán cà phê Lục Tân, bước nhanh đi tới trạm xe lửa, nghĩ đến nhanh đi về.

Hắn cũng không biết, mình tại trong quán cà phê thấy là vật gì.

Bất quá, hắn cuối cùng xác định, muội muội cố ý chạy tới nhắc nhở chính mình chính là cái gì.

Có quái vật!

Mặc dù Hồng Nguyệt sáng lên sự kiện về sau, thế giới sinh ra biến hóa nghiêng trời lệch đất, bên ngoài xuất hiện vô số Phong Tử, cả ngày ở trong vùng hoang dã du đãng, nhưng những người điên kia, vẫn là người, mà hắn vừa mới nhìn thấy đồ vật, nhưng tuyệt đối sẽ không là "Người" !

Hắn mới không muốn trêu chọc cái này, hắn chỉ muốn chạy.

Trạm xe lửa bên trong trống rỗng, chỉ ở trong phòng trực ban, có một cái ngủ gật lão bảo an.

Lục Tân ngồi ở trên ghế dài, lúc này mới hơi hơi nhẹ nhàng thở ra.

Quay đầu nhìn một chút, muội muội thân ảnh cũng chưa từng xuất hiện tại phụ cận, cũng là vô pháp hướng nàng hỏi thăm cái kia đến tột cùng là cái gì.

Chỉ có thể khuya về nhà hỏi lại.

Lục Tân vẫn luôn biết, chính mình "Gia đình", biết một ít gì.

"Lau lau. . ."

Bỗng nhiên, chung quanh truyền đến đế giày ma sát mặt đất thanh âm, Lục Tân ngẩng đầu, liền thấy trạm xe lửa tới người.

Mới vừa rồi còn là trống rỗng trạm xe lửa, bây giờ đang có càng ngày càng nhiều người đi đến, ăn mặc khác nhau quần áo, đi lại vội vàng, bọn hắn bước nhanh đi tới trạm xe lửa bên trong, cũng chưa đi hướng đứng đài vừa chờ xe ý tứ, mà là tốc độ cao phân bố tại chung quanh, Lục Tân ý thức được không đúng, chợt ngẩng đầu, theo bên người một người mặc cũ áo lông lão nhân trên thân, nhận ra bọn hắn.

Bọn họ đều là vừa rồi cái kia trong quán cà phê người.

Lục Tân chợt một cái kích lăng, đứng lên, sau đó liền thấy những người này sau lưng, lộ ra một thân ảnh.

Là cái kia trong quán cà phê phục vụ viên, trên mặt hắn vẫn mang theo nụ cười hiền hòa, chẳng qua là tại dưới ánh sáng, có vẻ hơi quỷ dị.

Cầm trong tay hắn một cái cái chén, chính là Lục Tân vừa rồi không uống cái kia ly cà phê.

Sau đó hắn hướng về Lục Tân, khóe miệng hướng về hai phía chậm rãi toét ra, thanh âm cực nhu cực chậm: "Cà phê của ngươi còn không có uống!"

. . .

. . .

Lục Tân cảm giác trong lòng hơi hơi run rẩy, vội vàng đứng dậy, muốn rời khỏi.

Có thể là người chung quanh theo động tác của hắn, cũng đi theo hướng về phía trước khẽ động, ngăn tại trước người hắn.

Này chút vừa rồi tại trong quán cà phê, còn ấm áp mà hạnh phúc một đám người, bây giờ bỗng nhiên biến đến mức dị thường quỷ dị, giống như là mộng du, cũng không có dư thừa động tác, thậm chí theo con ngươi của bọn họ bên trong, đều không nhìn thấy Lục Tân hình chiếu, bọn hắn chẳng qua là như thế chất phác hướng về phía trước, không gian càng ngày càng nhỏ, đem Lục Tân ngăn ở bên trong, tựa như là một cái dùng người để tạo thành lồng giam, khiến cho hắn nửa bước khó đi.

Quán cà phê phục vụ viên nụ cười trên mặt sâu hơn, đem cà phê hơi hơi giơ lên, hướng Lục Tân ra hiệu.

Lục Tân có chút xấu hổ, lại có chút khủng hoảng: "Ta không có tiền, uống không nổi. . ."

Cái kia quán cà phê phục vụ viên cười càng thêm quỷ dị lên, đột nhiên, cái cốc kia bên trong bắn ra, trước đó ngâm mình ở trong cà phê cái kia con mắt, hoặc nói là một con kia trứng, chợt theo trong chén nhảy ra ngoài, vạch ra một đạo hắc tuyến, bay về phía Lục Tân miệng.

Lục Tân giật nảy cả mình, dùng sức hướng ra phía ngoài đánh tới.

Hắn trẻ tuổi khỏe mạnh cường tráng, lập tức liền đẩy ngã tầm hai ba người, mong muốn trốn bán sống bán chết.

Nhưng chung quanh quán cà phê khách hàng, nhưng cũng đi theo hắn chuyển động, duỗi ra cứng ngắc cánh tay, mong muốn bắt lấy hắn.

Nhiều như vậy cánh tay, còn có người, giống như là từng sợi ngáng chân, hoàn toàn không cách nào tránh đi.

Lục Tân giãy dụa biên độ càng ngày càng nhỏ, đã bị đám người bọn họ theo ở nơi đó, thậm chí còn có người tới tách ra miệng của hắn.

. . .

. . .

"Chuyện gì xảy ra?"

Mà tại cái kia một gian quan sát trong văn phòng, tóc ngắn nữ nhân chân mày cau lại: "Hắn tựa như là một người bình thường!"

"Có lẽ là hắn còn nắm giữ không được năng lực của mình!"

Một bên nhân viên công tác nói: "Có hay không thỉnh trợ giúp ra tay, kết thúc lần này kiểm trắc!"

Thấy Lục Tân đã sắp muốn bị xúc tu bao phủ, tóc ngắn nữ nhân chậm rãi nhẹ gật đầu, nhìn về phía sát vách búp bê.

Nữ hài kia, đã lặng yên cầm lên bên người dù.

"Chờ chút. . ."

Cũng nhưng vào lúc này, một vị nhân viên công tác bỗng nhiên hét to một tiếng.

Tất cả mọi người nhìn về phía trước mặt hắn tinh thần dụng cụ đo lường, phát hiện phía trên xuất hiện kịch liệt số liệu biến hóa.

. . .

. . .

Mà vào lúc này, đã cưỡng ép người bị người đè lại, thậm chí bị đẩy ra miệng Lục Tân, bên tai nghe được một tiếng cười khẽ.

"Hì hì!"

Khóe mắt hướng lên chống, Lục Tân liền thấy muội muội đang treo ngược ở bảng hướng dẫn bên trên, ôm Tiểu Hùng, một lay một cái.

"Đánh ổ. . ."

Bị nắm bắt miệng Lục Tân, phát ra một tiếng hàm hồ cầu cứu.

"Ca ca ghét bỏ ta, tại bên ngoài luôn là giả bộ như không nhìn thấy ta, cũng không nói chuyện với ta. . ."

Muội muội đãng giữa không trung bên trong, uốn lượn nói.

"Đánh cát cát. . ."

Lục Tân nhìn xem viên kia đang nhảy tại mỗi người đỉnh đầu, hướng miệng mình đến gần "Con mắt", tuyệt vọng hô hào.

"Ai, vậy ngươi có thể phải đáp ứng, mua cho ta tốt nhất đồ chơi. . ."

Muội muội cười hì hì, lúc này giống là hoàn toàn không có tròng trắng mắt trong mắt, lộ ra ranh mãnh vẻ mặt.

"Buồn bực khảm!"

Lục Tân nổi giận, thân thể ưỡn lên, lớn tiếng kêu.

Cũng tại lúc này, viên kia con mắt đã bò tới Lục Tân bên miệng, con ngươi hướng Lục Tân khuôn mặt hướng đi nhấp nhô, hơi hơi co rụt lại, giống như là lộ ra một cái nụ cười, bỗng nhiên chợt nhảy một cái, xuyên đi qua, cùng lúc đó, người chung quanh tay càng thêm dùng sức, đem Lục Tân miệng bóp đại trương ra, hắn tựa như là một cái bất lực tù phạm, nhìn xem vật kia một chút tiến vào khóe miệng.

Tuyệt vọng buông xuống!

Nhưng cũng đúng vào lúc này, một đầu tay nhỏ bé lạnh như băng, bỗng nhiên cầm Lục Tân tay cầm.

Muội muội đã nhảy xuống tới!

. . .

. . .

"Phần phật!" Một tiếng, tại trong mắt người khác, Lục Tân phảng phất thân hình lập tức biến thành cá chạch.

Vừa mới bị người gấp khóa chặt, cánh tay đều phản vặn tới, miệng bị gắt gao nặn ra hắn, bỗng nhiên biến đến mức dị thường quỷ dị, cánh tay chợt nhất chuyển, lợi dụng một loại không thể tưởng tượng nổi nhân vật vặn quay lại, eo nhất chuyển, liền lại bỏ rơi nhiều đầu ôm cánh tay của hắn, thừa cơ, miệng cũng cởi ra những cái kia nắm bắt bàn tay của hắn, đầu co rụt lại, cái kia con mắt từ đỉnh đầu bay đi.

Hắn tại lúc này về sau, thoạt nhìn thế mà giống như là chất lỏng, nhanh chóng thoát ly khống chế, hướng phía ngoài đoàn người phóng đi.

Chung quanh chen lấn tràn đầy đều là người, đều hướng hắn lao đến, thoạt nhìn hoàn toàn không cách nào đào thoát.

Nhưng Lục Tân thân hình tại lúc này về sau biến đến cơ hồ để cho người ta xem không rõ, vô cùng quỷ dị từ trong đám người tả hữu xen kẽ.

. . .

. . .

"Tinh chuẩn thân thể năng lực chưởng khống. . . Con nhện hệ!"

Mà vào lúc này, cách đó không xa trong cao ốc, nhân viên công tác đã theo giám thị lục tương bên trong, thấy được Lục Tân chạy trốn một màn, đã kinh ngạc há to miệng, theo một mặt phức tạp trên màn hình, bọn hắn thấy được Lục Tân đã bị trói lại, mà lại sắp bị quái vật cưỡng ép sinh ra "Ô nhiễm", có thể là tại lúc này về sau, thân thể của hắn lại lập tức trở nên Linh Xảo mà khoẻ mạnh, tránh thoát trói buộc.

Đối mặt với cái kia trạm xe lửa bên trong đếm không hết quái vật, hắn thế mà giống như là như vào chỗ không người, thân hình linh mẫn tới cực điểm, thậm chí có khả năng sinh ra một chút người thường khó có thể tưởng tượng góc độ biến hóa, rõ ràng bị trong cà phê "Người" chen tại bên trong, nhưng lại có thể dùng vượt qua lẽ thường tư thế tránh né, chuyển đằng, thậm chí có khả năng tại không tá trợ bất luận cái gì công cụ tình huống, dùng cả tay chân, tại dọc theo trên vách tường leo lên.

"Tỉ lệ phần trăm là bao nhiêu?"

"Hiện tại còn vô pháp ra kết luận, xem tốc độ này, đoán sơ qua tại 50% trở lên!"

"Cái kia ban đầu tiềm lực chẳng phải là nhanh bắt kịp 'Thạch sùng' rồi?"

Này trong cao ốc nhân viên công tác vừa mừng vừa sợ, kích động nhìn cái kia máy giám thị bên trong nhanh chóng hướng về hướng cổng người.

"Không tốt!"

Bỗng nhiên có người lưu ý đến một cái biến hóa, giật mình kêu to.

. . .

. . .

Mà ở tàu điện ngầm đứng ở giữa, Lục Tân lôi kéo muội muội của mình tay, hiển nhiên lao ra trùng vây, liền muốn trốn bán sống bán chết.

Nhưng này vị đứng ở phía ngoài đoàn người mặt quán cà phê phục vụ viên, nhìn xem hắn cái kia quỷ dị mà linh hoạt thân hình, nét mặt cổ quái mỉm cười lại càng ngày càng sâu, càng ngày càng quỷ dị, giống như là trở nên cứng đờ, ngưng kết, cả người đều biến thành một cái trống không vỏ bọc.

Cùng lúc đó, phía sau hắn bỗng nhiên bay ra bảy tám đầu to lớn xúc tu.

Mỗi một đầu xúc tu, đều có cỡ thùng nước, phía trên mọc đầy đảo sinh cốt thứ, cùng với quỷ dị con mắt.

"Bá" "Bá" "Bá "

Này chút xúc tu thật nhanh hướng về Lục Tân đâm tới.

Đang ở trên vách tường chạy trốn Lục Tân bên người, bỗng nhiên liền nổ tung một đóa một đóa bùn hoa, sụp đổ mảnh bùn vô số.

Tại đây kịch liệt oanh kích dưới, toàn bộ trạm xe lửa, đều tại rung động, như muốn sụp đổ.

Có thể là , mặc cho trong thân thể của hắn mọc ra xúc tu tốc độ lại nhanh, lại đáng sợ, Lục Tân thân hình lại có vẻ vô cùng quái đản, lại có chút quỷ dị tự nhiên, hắn thỉnh thoảng nghiêng người, thỉnh thoảng dùng một loại tuân về vật lý tư thế vặn vẹo thân hình, liền đem này chút xúc tu một đạo một đạo tránh khỏi, thoạt nhìn, lại có trồng ở này chút xúc tu công kích phía dưới, tại vách tường cùng nóc hầm bên trên khiêu vũ cảm giác.

Cơ hồ chẳng qua là ngắn ngủi mấy giây ở giữa, hắn liền đã bò tới mấy chục mét bên ngoài, tới gần chỗ lối ra.

. . .

. . .

Thấy cảnh này, quan trắc điểm bên trong tóc ngắn nữ nhân hít sâu một hơi, chuyển hướng một căn phòng khác bên trong nữ hài.

"Chuẩn bị kết thúc công việc!"

Nữ hài kia mặt không thay đổi đứng dậy, đem trong tay cái dù cầm lên, chậm rãi căng ra.

"Chờ chút. . ."

Nhưng cũng nhưng vào lúc này, trước màn hình một vị nhân viên công tác giật mình kêu lên: "Các ngươi mau nhìn. . ."

Trong phòng làm việc mọi người đều giật mình quay đầu đi, liền thấy cái kia trạm xe lửa bên trong, ban đầu đã mượn quỷ mị tốc độ đào thoát xúc tu đuổi bắt, cách cách lối ra bất quá vài mét, thoạt nhìn lập tức liền muốn chạy trốn ra trạm xe lửa Lục Tân, bỗng nhiên thân thể có chút dừng lại, nhưng không có trực tiếp chạy đi, mà là treo ngược tại đứng trên đỉnh, chậm rãi vừa quay đầu, hướng về phía trước ngoắc ngón tay.

Tóc ngắn nữ nhân đều lấy làm kinh hãi: "Hắn là đang làm gì?"

"Giống như. . . Là đang gây hấn với?"

". . ."

"Tại sao sẽ là như vậy?"

Quan trắc điểm bên trong bầu không khí có vẻ hơi khẩn trương, nhân viên công tác đều có chút hai mặt nhìn nhau.

Theo Lục Tân triển lộ ra con nhện hệ năng lực lúc, bọn hắn liền đã chuẩn bị bắt đầu cuối cùng thanh lý công tác, bởi vì bọn hắn hiểu rõ, con nhện hệ năng lực tốc độ có nhiều đáng sợ, dưới tình hình như thế, cái kia trong quán cà phê nguồn ô nhiễm, khẳng định không có cách nào lưu lại hắn, hay hoặc là nói, trong thế giới này, có thể đem con nhện hệ năng lực giả khốn chỗ ở hoặc nhân, ban đầu liền không nhiều.

Nhưng bọn hắn không nghĩ tới chính là, vị kia con nhện hệ năng lực giả, thế mà không có chạy trốn. . .

Hắn ngược lại xoay người lại khiêu khích!

Hạng người gì mới có thể tại đối mặt những điều kia quái vật lúc, không lập tức chạy trốn, phản mà xoay người lại khiêu khích?

. . .

. . .

"Muội muội, ngươi muốn làm gì?"

Mà vào lúc này, Lục Tân cũng đang giật mình kêu to.

Rõ ràng lối ra liền ở phía sau hắn, quay người lại liền có thể chạy đi, thế nhưng muội muội của hắn, nhưng chính là đưa hắn cho kéo lại.

Muội muội nhếch miệng: "Vậy là ngươi muốn làm gì?"

Lục Tân vừa tức vừa gấp: "Chạy trốn a, ngươi không thấy có quái vật sao?"

"Ca ca ngươi tại sao phải như thế sợ chứ?"

Muội muội thấp giọng cười, một bên khiêu khích hướng cái kia quán cà phê thành viên ôm lấy ngón tay.

Dơ dáy bẩn thỉu tóc phía dưới, con mắt lộ ra đến dị thường sáng ngời: "Rõ ràng hẳn là sợ hãi chính là hắn mới đúng. . ."

Đẩy ra sương mù dày đặc, giải khai cái bẫy động trời Cửu Tinh Bá Thể Quyết

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,085,736
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
531,176
Chương 4: nhất cấp tinh thần quái vật

"Xì xì. . ."

Cái kia quán cà phê thành viên thấy được Lục Tân không có chạy trốn, quay người dáng vẻ khiêu khích, cũng cười.

Làm hắn nụ cười trên mặt vặn vẹo đến trình độ nhất định, da thịt liền chợt xé rách ra, lộ ra một loại màu đen cơ thể, này loại cơ thể nhấp nhô, hướng phía ngoài kéo dài, biến thành một đầu một đầu vặn vẹo mà thô to xúc tu, có trên xúc tu mặt, mọc lên một tấm một tấm to lớn miệng, bên trong bắn ra sắc bén mà ngắn nhỏ răng nanh, có thì trên dưới nhấp nhô, lộ ra một khỏa to lớn con ngươi.

Sau đó tất cả miệng đều chợt Trương Đại, phun ra từng tia chất lỏng sềnh sệch.

Lục Tân cả người đều run run một thoáng: "Chạy mau đi. . ."

Muội muội lại chẳng qua là hưng phấn nhìn xem con quái vật kia: "Ta mới không chạy, ngươi nhìn nó nhiều đáng yêu. . ."

Thanh âm còn chưa hạ xuống, con quái vật kia đã một tiếng gào thét, chợt vung vẩy vô số thô to xúc tu, hướng hắn đánh tới.

Lục Tân vừa sợ lại sợ, nhịn không được kêu to: "Ta. . ."

Nhưng ở tiếng kêu của hắn bên trong, muội muội bỗng nhiên nắm kéo hắn, tốc độ cao hướng về kia quái vật vọt tới.

. . .

. . .

"Lực lượng tinh thần gợn sóng đạt đến giá trị cực hạn. . ."

Quan trắc điểm bên trong, một vị nhân viên công tác nhanh chóng gõ bàn phím, thấp giọng kêu to: "Nhất cấp tinh thần quái vật đã hiện thân!"

Tại bọn hắn có thể thấy trên màn hình, lúc này toàn bộ trống rỗng trạm xe lửa, đều giống như xuất hiện địa chấn, rung động không thôi, dùng vị kia quán cà phê nhân viên cửa hàng làm trung tâm, chung quanh mặt đất, lúc nào cũng xuất hiện to lớn kẽ nứt, hoặc là như bị cự lực quật ra tới hố sâu, người chung quanh, thậm chí bao gồm những cái kia trong quán cà phê "Khách hàng", đều không biết nhiều ít bị xé nát thân thể.

Tựa như là có một đoàn nhìn không thấy lực trường, đang vặn vẹo, phá hư, phá hủy hết thảy.

"Một hàng tàu điện ngầm sau ba phút vào trạm, trên xe chí ít có hơn ba mươi vị hành khách!"

Một vị khác nhân viên công tác cũng khẩn trương kêu, quay đầu nhìn về phía tóc ngắn nữ nhân: "Nên làm cái gì?"

Cô gái tóc ngắn hít một hơi thật sâu, nhất thời làm không hạ quyết định.

"Theo lẽ thường giảng, con nhện hệ dị biến giả tại không có chế thức vũ khí tình huống dưới, căn bản không đối phó được loại tinh thần này quái vật. . ."

"Thế nhưng. . ."

". . ."

Tại ánh mắt của nàng thấy hình ảnh không ngừng lắc lư trên màn hình, cái kia bị quan trắc người, lúc này thế mà chính trực đón cái kia bên người bóp méo vô số lực trường quán cà phê thành viên bay đi, thân hình của hắn lóe lên, chung quanh liền xuất hiện một đạo bị vô hình niệm lực quật ra tới hố sâu, hắn chợt co rụt lại thân, sau lưng bảy tám mét bên ngoài, liền có trên người một người, bỗng nhiên xuất hiện hang.

Mà tại đây loại hung hiểm đến cực điểm tình huống dưới, hắn thế mà mạnh mẽ vọt tới cái kia quán cà phê thành viên bên người.

Sau đó hắn đưa tay ra, bắt lấy cái kia quán cà phê thành viên một cánh tay.

"Xùy. . ."

Giờ khắc này, trên màn hình hình ảnh, bỗng nhiên hoàn toàn biến mất.

Đó là bởi vì trạm xe lửa bên trong camera, đều đã bị cái kia vô hình niệm lực triệt để phá hủy.

Tóc ngắn nữ nhân hít vào một hơi, bỗng nhiên kêu lên: "Nhanh!"

Tất cả mọi người khẩn trương động tác lên, bao quát cái kia căn phòng cách vách bên trong tiểu nữ hài.

. . .

. . .

"Hắc hắc. . ."

Mà vào lúc này, trạm xe lửa bên trong, Lục Tân trong lòng phát khổ, ngoài miệng lại phát ra một loại đắc ý mà trêu tức tiếng cười, trong mắt chớp động lên một loại cuồng nhiệt mà vẻ hưng phấn, ở trước mặt hắn, rút tới vô số đạo thoạt nhìn âm u mà kinh khủng xúc tu, trực giác bên trong, tựa hồ bị trong đó bất luận cái gì một đầu đụng phải, sát qua, đều sẽ cho mình tạo thành một loại vô pháp nghịch chuyển, kinh khủng dị thường hậu quả.

Thế nhưng tại đây vô tận hung hiểm bên trong, hắn tựa hồ chỉ cảm giác hưng phấn.

Thân hình xông về phía trước, làm ra vô số cái vặn vẹo mà quái đản tư thế, tránh thoát xúc tu, đi tới quái vật kia bên người.

"Xoẹt. . ."

Hắn đưa tay bắt lấy quái vật trên người một khối da thịt, thuận thế nhất chuyển, nước tương bạo liệt.

Quái vật kia trong đó một đầu xúc tu, thế mà trực tiếp bị hắn xé xuống.

Quái vật kia đau đến phát cuồng, vô số há mồm đồng thời gào thét.

Mà Lục Tân sắc mặt, lại có vẻ càng thêm hưng phấn, vòng quanh quái vật kia không ngừng lượn tới vòng tròn.

Lực lượng của hắn rõ ràng không bằng quái vật kia càng lớn, cũng có thể cảm giác được, con quái vật kia một khi bắt lấy chính mình, chỉ sợ lập tức liền là mất đi mạng nhỏ xuống tràng, nhưng hắn thế mà chẳng những không cảm thấy hoảng sợ, ngược lại giống là phi thường thú vị dáng vẻ, như mèo đang trêu đùa chuột một dạng, thân hình thật nhanh tại quái vật bên người thỉnh thoảng tới gần, thỉnh thoảng rời xa, mỗi một lần cận thân, đều giật xuống một đầu thật dài xúc tu.

Hắn tại chia tách con quái vật này. . .

Quái vật trên người xúc tu càng ngày càng ít, nó lộ ra đến vô cùng phẫn nộ, cũng vô cùng hoảng sợ, nhưng vô luận là dạng gì kịch liệt phản ứng, cũng chỉ là nhường Lục Tân càng thêm hưng phấn, thân hình tại chung quanh nó quỷ mị một dạng lấp lánh, xé xuống một miếng khối da thịt. . .

Quái vật tiếng gào thét cũng càng ngày càng thấp, bên người khắp nơi đều là tàn chi, cùng vết máu.

Bất quá này chút tàn chi cũng tốt, vết máu cũng tốt, sau khi rơi xuống đất, đều tại theo thời gian, mà chậm rãi tan biến, không thấy.

Cuối cùng lúc, con quái vật kia đã vô lực phản kháng, chỉ có tràn đầy hoảng sợ, hướng về xuất trạm khẩu bò đi.

Thế nhưng Lục Tân lại nhảy tới hắn thân trên vách tường đuổi theo, thuận thế theo đầu tường bên trên lột xuống một cây làm bằng sắt dài nhỏ cái ống, sau đó trong miệng cười lớn, theo trên tường nhảy xuống tới, ngắm lấy con quái vật kia, hung hăng đem cái ống theo phía sau hắn cắm xuống dưới.

"Phốc!"

Con quái vật kia bị theo đầu chỗ xuyên thủng, trực tiếp găm trên mặt đất.

Quái vật liều mạng giãy dụa lấy, vô ý thức vỗ trên người nó còn sót lại mấy cái xúc tu.

Mà Lục Tân liền ngồi xổm ở nó cách đó không xa, một bên cảnh giác, một bên dị thường thỏa mãn nhìn xem hắn gào thét cùng giãy dụa.

Quái vật kia trên xúc tu đếm không hết trong mắt, cùng nhau lộ ra thần sắc sợ hãi, đột nhiên, tất cả xúc tu đồng thời thẳng băng.

Sau đó "Ba" một tiếng, thế mà trở nên từng đoàn từng đoàn huyết tương.

Mà tại đây chút máu tại nổ tung một cái chớp mắt, liền hướng về bốn phương tám hướng vọt tới, giống như là một đoàn sương máu.

Còn tốt lúc này Lục Tân cảnh giác vô cùng, trong nháy mắt một bên thân, liền tránh thoát một đoàn ngọ nguậy máu thịt.

Nhưng chung quanh những cái kia trong quán cà phê đuổi tới "Khách hàng" nhóm, lại trong nháy mắt bị máu thịt bao bọc, chợt đánh thức.

Tại vừa rồi cuộc chiến đấu kia bên trong, "Quán cà phê thành viên" cơ hồ không khác biệt dưới sự công kích, thương vong thảm trọng, nhưng lại không nhúc nhích, giống là hoàn toàn cảm giác không thấy đau đớn cùng hoảng sợ, lúc này, bọn hắn chợt như ở trong mộng mới tỉnh, dồn dập hướng về bốn phương tám hướng chạy tới.

Có xông về hai bên cửa ra vào, có thậm chí nhảy xuống tàu điện ngầm thông hành đường hành lang.

Mỗi một cái đều giống như điên rồi, lại hoàn toàn không sợ bị sắp vào trạm tàu điện ngầm cho ép thành thịt vụn. . .

"Muốn chạy?"

Lục Tân trong mắt là cuồng nhiệt cùng thần sắc hưng phấn, con ngươi chuyển động, thân hình thật nhanh nhìn về phía khoảng cách gần hắn nhất người.

Đó là một cái khập khễnh mập nữ nhân mập mạp.

Nữ nhân này vừa rồi bị quán cà phê thành viên xúc tu quét trúng, toàn bộ chân trái, đều đã xếp thành một cái quỷ dị góc độ, nhưng nàng vẫn đang ra sức hướng ra phía ngoài chạy trước, chẳng qua là tốc độ rất chậm, phát giác được Lục Tân từ phía sau lưng tới gần, nàng bỗng nhiên xoay người, chợt há hốc miệng ra, há miệng thế mà ngoác đến mang tai, khô vàng đầy mỡ răng tại lúc này về sau đều lộ ra so bình thường sắc bén rất nhiều.

Lúc này, nàng xem ra hoàn toàn không giống là một người, càng giống là một cái không lý trí chút nào dã thú.

"Bạch!"

Lục Tân hướng bên cạnh lóe lên, lại tránh được nàng cắn qua tới miệng, sau đó tay cánh tay duỗi ra một tách ra, liền đã bẻ gãy cổ của nàng.

Sau đó, thân hình hắn nhảy vọt, thật nhanh hướng về mặt khác chạy trốn thân ảnh tiến đến.

Trong mắt của hắn, mang theo một loại dị dạng cuồng nhiệt, tốc độ càng là khó mà hình dung quỷ dị mà mau lẹ, khuynh khắc ở giữa liền đã giết chết bốn năm vị "Khách hàng", chẳng qua là những khách cũ kia quá nhiều, lại không mệnh trốn, tại hắn đem chính mình bốn năm vị "Khách hàng" bắt kịp cũng giết chết thời điểm, những người khác liền đều đã trốn hướng về phía từng chỗ, lúc này trạm xe lửa đài, đã trống rỗng.

"Khách á. . ."

Đột nhiên trạm xe lửa bên trong vang lên một điểm nhỏ xíu động tĩnh.

Lục Tân chợt quay đầu, liền thấy một cái đứng tại bảo an trong đình lão bảo an, đang hoảng sợ nhìn xem chính mình.

Lão bảo an vận khí rất tốt.

Rõ ràng toàn bộ trạm xe lửa, đều đã bị chiến đấu ảnh hưởng đến, hủy mười phần nghiêm trọng, thế nhưng cái này đình, thế mà còn duy trì hoàn chỉnh. Mà hắn, cũng lông tóc không thương. Thế nhưng hết lần này tới lần khác, tại lúc này về sau, hắn phát ra một điểm động tĩnh, đưa tới Lục Tân chú ý.

Lục Tân nhìn xem hắn, con mắt thoạt nhìn đen kịt tĩnh mịch, sau đó trên mặt của hắn, lộ ra vặn vẹo mà nét mặt hưng phấn.

Sau một khắc, hắn đã thân hình đột nhiên khẽ động, liền vọt tới bảo an đình trước, ngón tay thẳng băng, chộp tới lão bảo an đầu.

Lão bảo an hoảng sợ hai tay hộ đầu, ôm lấy đầu.

Nhưng trong dự đoán tập kích, nhưng không có đến.

. . .

. . .

"Đủ rồi. . ."

Lục Tân phẫn nộ kêu to, đột nhiên kéo lấy muội muội.

Muội muội mảnh khảnh ngón tay, đã gần đem bắt được lão bảo an trên mặt, tại chỉ kém mấy centimet thời điểm ngừng lại.

Muội muội rất điên cuồng, nhưng Lục Tân là có thể ngăn cản được nàng.

Tại hắn đặc biệt muốn ngăn cản thời điểm.

Trước đó trong chiến đấu, có chút sai lầm, liền sẽ bị quái vật kia bắt lấy, cho nên Lục Tân không dám ngăn cản muội muội, cho dù là tại Lục Tân muốn chạy trốn đi, mà muội muội nghĩ trở về tình huống dưới, Lục Tân cũng không dám cưỡng ép dắt nàng, bởi vì ý kiến không thống nhất, vô luận là động tác vẫn là phản ứng, đều sẽ trở nên chậm, có khả năng lâm vào hung hiểm, mà những cái kia "Khách hàng", cũng không bình thường, cho nên giết cũng liền giết.

Thế nhưng cái này lão bảo an, đích đích xác xác, là một cái bình thường người bình thường, Lục Tân dĩ nhiên không thể để cho muội muội tổn thương hắn.

"Được rồi, được rồi. . ."

Muội muội bị Lục Tân cưỡng ép kéo lại, tựa hồ tức giận phi thường, nhưng nàng vừa quay đầu, thấy Lục Tân này lúc sau đã bởi vì vì tức giận mà có chút vặn vẹo khuôn mặt, lại là bỗng nhiên trở nên nhu thuận lên, mảnh khảnh cánh tay ôm vào Lục Tân trên cổ, cười nói: "Ca ca không nên tức giận a, ngược lại ta cũng là vì bảo hộ ngươi không phải sao? Ngươi xem những quái vật kia, đều tốt hung thật đáng sợ nha. . ."

"Đáng sợ lời , có thể trốn a. . ."

Lục Tân lông mày nổi gân xanh, còn muốn nói tiếp cái gì, nhưng muội muội lại đột nhiên biến sắc.

"Ai nha, những người kia muốn đi qua, chúng ta đi nhanh đi. . ."

Lục Tân giật mình, vội vàng thân hình khẽ đảo, rơi vào trên vách tường, nhanh chóng bò rời nhà ga.

Toàn bộ trống rỗng trạm xe lửa bên trong, chỉ còn lại đầy đất vết máu, cùng nơm nớp lo sợ lão bảo an.

"Ầm ầm. . ."

Tàu điện ngầm bỗng nhiên tiến vào đứng, chấn động đến đầy đứng phấn tiết rì rào đánh rơi xuống.

Cũng là đồng thời, đứng sắt bên trong, một đạo bạch ảnh lóe lên, có một cái lớn lên giống búp bê một dạng nữ hài xuất hiện ở nơi này.

Trong tay nàng chống đỡ một cây dù, cả người lại có thể là tung bay ở trên không.

Theo sát lấy nàng, môtơ tiếng nổ vang rền vang lên, tóc ngắn nữ nhân cưỡi môtơ, trực tiếp vọt vào.

Các nàng quay đầu nhìn lại, không nhìn thấy cái kia tinh thần quái vật tồn tại, thậm chí không có cảm nhận được cái gì lực lượng tinh thần lưu lại, các nàng cũng không có thấy trước đó cái kia bị quan trắc người, toàn bộ trạm xe lửa bên trong, chỉ có tàn toái thi thể, cùng với đầy đất vết máu, còn có bị đóng ở trên mặt đất, chỉ còn lại một bãi tro cặn quán cà phê nhân viên cửa hàng, ngoài ý muốn mà có chút thần sắc kinh khủng, bò tới tóc ngắn trên mặt nữ nhân.

"Hắn là làm sao làm được?"

Nàng giật mình tự nói.

Một cái con nhện hệ tinh thần dị biến giả, tại không có chế thức vũ khí, không có vũ trang tiểu đội phối hợp tình huống dưới.

Là như thế nào đem một cái nguồn ô nhiễm bản thể thanh trừ hết?

Trong nội tâm nàng tràn đầy ngạc nhiên nghi ngờ nghi hoặc, chậm rãi quay đầu đi, liền thấy được người an ninh kia trong đình lão bảo an.

Lão bảo an lúc này đã sợ đến choáng váng, trong mắt hoảng sợ giống như là yếu dật xuất lai.

Tại hắn run rẩy trong tay, còn cầm lấy một cái đến từ thời đại trước kiểu cũ máy ảnh kỹ thuật số.

Bạn đang nghe radio?
Dừng lại khoảng 2s, ghé vô ăn tô hủ tiếu các bạn ới. Ta Bán Hủ Tiếu Tại Dị Giới

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,085,736
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
531,176
Chương 5: Cấp D đặc thù nguồn ô nhiễm —— 036

"Ào ào ào. . ."

Lục Tân trốn ra trạm xe lửa lúc, thấy chung quanh đã một mảnh hỗn loạn.

Rõ ràng vừa rồi thoạt nhìn quạnh quẽ đến tựa hồ không có một người này mảnh quảng trường, bây giờ thế mà xuất hiện vô số màu đen xe Jeep, còn có thật nhiều ăn mặc quân trang người, giống như là bỗng nhiên theo dưới nền đất chui ra ngoài, súng ống đầy đủ, ủng chiến trầm trọng, bá bá bá hướng về này một mảnh quảng trường tới gần, cũng tốc độ cao bố trí lên chướng ngại vật trên đường, nhấc thương lên chi, đem mỗi một cái đường, đều nhanh nhanh phong thừng.

Loáng thoáng, thậm chí có khả năng nghe được có đuổi theo, bắt, cùng với nổ súng thanh âm, Lục Tân trong lòng không khỏi có chút giật mình, không dám sơ suất, tốc độ cao tại vách tường trong góc nhảy lên, bò qua từng mặt khảm nạm lấy rách rưới cửa sổ nhà trọ vách tường, xa xa né ra.

Còn tốt, tựa hồ không người nghĩ đến có người sẽ theo trên tường chạy trốn, lại thêm tốc độ của hắn rất nhanh, cũng không dẫn tới người bên ngoài chú ý.

Lục Tân dùng cả tay chân, thân thể giống như là một đầu linh hoạt con nhện, một hơi bò tới mấy trăm mét bên ngoài, một tòa mười mấy tầng cao trên lầu, lúc này mới cao cao nhảy dựng lên, ngồi xổm ở đại lâu lâu xuôi theo phía trên, quay đầu nhìn về phía trạm xe lửa hướng đi, liền thấy mỗi cái đường đều là một mảnh đen nghịt bóng người, bao quát cái kia quán cà phê cùng trạm xe lửa ở bên trong, chỉnh khu vực, đều đã vây con kiến chui không lọt.

Này không khỏi khiến cho hắn có chút nghĩ mà sợ.

"Ca ca, ngươi dự định làm sao cám ơn ta đâu?"

Muội muội thanh âm vang lên, ngay tại Lục Tân cách đó không xa, nàng ôm chắp vá Tiểu Hùng, ngồi xổm ở vị trí không xa.

Lăng loạn tóc xõa, con mắt hơi hơi phát sáng, đó là nàng dị thường thỏa mãn biểu hiện.

"Cám ơn ngươi?"

Thần tâm chưa định Lục Tân giận không chỗ phát tiết: "Ta còn đánh ngươi đâu ta. . ."

Không nói chuyện đến bên miệng, nghĩ đến vừa rồi hung hiểm, hắn nhịn không được cốt khí mềm nhũn, nói: "Cám ơn ngươi. . ."

"Ngươi là ca ca của ta, ta là muội muội của ngươi, nói cái gì tạ ơn đâu?"

Muội muội cười hì hì, tóc rủ xuống, che khuất hơn phân nửa khuôn mặt nàng, mang theo một loại quỷ dị đáng yêu.

Lục Tân đang muốn khen nàng vài câu, liền gặp nàng bỗng nhiên ngẩng đầu lên, gương mặt chờ mong: "Ngươi vẫn là cho ta đồ chơi đi!"

"Lại muốn đồ chơi?"

Lục Tân nhìn xem trong ngực nàng Tiểu Hùng, bất đắc dĩ nói: "Đây không phải có sao?"

"Tiểu Hùng là hết sức đáng yêu!"

Muội muội ôm chặt Tiểu Hùng, nói: "Thế nhưng Tiểu Hùng không biết nói chuyện!"

Thanh âm của nàng có vẻ hơi hưng phấn, tinh tế miêu tả: "Ta muốn sẽ loại kia biết nói chuyện. . ."

Lục Tân qua loa nói: "Ta quay đầu mua cho ngươi cái có điện phụ âm!"

"Điện tử âm không dễ chơi. . ."

Muội muội nụ cười có chút quỷ dị: "Không riêng gì sẽ gọi , ta muốn loại kia sẽ gào thảm, càng thảm càng tốt. . ."

Lục Tân nói: "Ngươi nghe nói qua kêu thảm gà sao?"

Muội muội nhận lấy đả kích, trầm mặc một chút, bỗng nhiên nói: "Thật nhàm chán, không chơi với ngươi!"

"Ai ngươi. . ."

Lục Tân vừa muốn nói chuyện, liền thấy muội muội bỗng nhiên nhảy dựng lên, thân ảnh nho nhỏ, tại giống như là linh hoạt mèo con, trực tiếp từ trên lầu nhảy xuống, vội vàng đưa đầu đi xem lúc, đã thấy chẳng qua là rơi vào lâu bên ngoài một cây hoành dây điện bên trên, chung quanh gió thổi đi qua, nàng theo dây điện nhẹ nhàng đong đưa, hướng Lục Tân lắc đầu, cười nói: "Ca ca ngươi muốn cẩn thận nha, có người để mắt tới ngươi. . ."

Lục Tân có chút cảnh giác: "Người nào?"

"Không nói cho ngươi. . ."

Muội muội cười hì hì, theo dây điện bò tới đối diện, nhanh chóng tan biến tại một cái phá toái trong cửa sổ.

"Nha đầu này. . ."

Lục Tân theo cao lầu nhìn xuống dưới, có chút choáng đầu: "Ngươi đi, ta làm sao xuống đâu?"

. . .

. . .

Trong lòng duy trì cảnh giác, Lục Tân theo một tòa này lầu trọ đối diện, nhảy tới sát vách trên lầu, sau đó theo cũ nát hành lang, từng tầng từng tầng xuyên xuống dưới, trước khi nhanh xuống lầu dưới lúc, hắn lại cố ý đi vòng thêm mấy vòng, đồng thời theo ngã lệch cột điện Tử, sập chỉ còn lại một bức tường phá phòng ở các loại, đi tới mấy trăm mét bên ngoài một con phố khác, nhiếp chân nhiếp chân đi ra.

Hắn cố ý chỉnh chỉnh y phục, hai tay ước lượng tại trong túi quần, chuẩn bị tự nhiên lẫn vào đám người.

"Lên xe, ta mời ngươi uống cà phê!"

Nhưng vừa bước ra không có một bước, liền chợt nghe một thanh âm nói ra.

Lục Tân lấy làm kinh hãi, chợt xoay người qua, liền thấy một cái tựa ở xe Jeep nữ nhân.

Đó là một người mặc hưu nhàn âu phục, giữ lại tóc ngắn nữ nhân, trên mặt nàng mang theo một bộ to lớn màu trà kính râm, dáng người thon gầy mà khoẻ mạnh, mang theo một loại dã tính khí chất, tại khí chất này phụ trợ dưới, liền nàng trên chân mặc giày cao gót, tựa hồ cũng nhiều hơn mấy phần khí tức sắc bén, liền phía sau nàng chiếc kia đen nhánh xe Jeep, thoạt nhìn đều giống như một đầu sắt quái thú, dũng mãnh mà hung mãnh.

Uống cà phê?

Lục Tân trong lòng lấy làm kinh hãi, lập tức liên tưởng đến muội muội mới vừa nói qua, mình đã hai mươi ba tuổi, còn chưa từng có nữ nhân ước qua chính mình, nhất là trước mắt nữ nhân như vậy, tất nhiên sẽ không thích chính mình dạng này loại hình. Cho nên nàng liền là vừa rồi những cái kia bao vây trạm xe lửa trong đám người một thành viên? Có lẽ nàng đã sớm đang ngó chừng ta rồi? Hẹn ta uống cà phê, không giống có địch ý. . .

Mặc dù thình lình đụng phải dạng này một cái nữ hẹn mình uống cà phê, thoạt nhìn cũng không bình thường, nhưng Lục Tân không dám cự tuyệt.

Thế là hắn nhỏ giọng nói: "Có khả năng đổi cái khác sao? Ta hiện tại không muốn uống cà phê!"

Tóc ngắn nữ nhân tựa hồ có chút ngoài ý muốn tại Lục Tân bình tĩnh, bất quá dạng này người, nàng rõ ràng cũng thấy nhiều.

Nhớ tới Lục Tân vừa rồi tao ngộ, nàng cả cười: "Vậy thì tốt, chúng ta đi quán bar!"

Nói xong, nàng rất tự nhiên thay Lục Tân mở cửa xe ra.

Lục Tân thành thành thật thật ngồi ở tay lái phụ bên trên, mặc dù hắn đã lớn như vậy, cũng không có qua mấy lần đón xe trải qua, nhưng không có trên xe nhìn loạn sờ loạn, chẳng qua là ngồi đàng hoàng tại tay lái phụ bên trên, thậm chí không có đi nhìn lén đang ở điều khiển nữ nhân.

Nữ nhân đồng dạng cũng không có vội vã nói chuyện, chẳng qua là chuyên tâm lái xe.

Bọn hắn chạy được ước khoảng hai mươi phút, xe đã lái vào một chỗ người ở thưa thớt đường đi, nữ nhân dừng xe, mang theo Lục Tân, xuyên qua một đầu âm u thông đạo dưới lòng đất, đi tới một cái cửa khẩu chứa lưới sắt cản quán bar trước cổng chính.

Quán bar còn chưa có bắt đầu buôn bán, tia sáng âm u mà yên tĩnh.

Tỉnh táo mắt ngái ngủ người hầu giúp bọn hắn mở cửa về sau, một câu cũng không có hỏi, hướng trên bàn thả một bình rượu, hai cái ly pha lê, liền tiếp theo trở về ngủ bù, to như vậy một cái trong quán cà phê, liền chỉ còn lại Lục Tân cùng nữ nhân này, trống rỗng.

"Ta gọi Trần Tinh, đối ngươi không có ác ý, nhưng ta thừa nhận, hôm nay ngươi tao ngộ sự tình, là ta an bài!"

Tóc ngắn nữ nhân thẳng thắn nói, đem một cái vô lại giấy chứng nhận bày đặt ở Lục Tân trước mặt, Lục Tân nhìn thoáng qua, biết được nàng đến từ Thanh thành chủ thành, chính là Thanh Thành dò xét sảnh cấp bậc cao nhất làm thành viên, không khỏi ngẩng đầu nhìn nàng một cái, chủ thành người vốn cũng không phải là Vệ Tinh thành người có khả năng tưởng tượng, nhất là nàng cao như vậy thân phận, tới mời mình uống rượu, càng là rất kỳ quái.

Nghĩ đến chủ nhiệm không hiểu để cho mình tặng văn bản tài liệu, trong quán cà phê gặp phải quái vật, Lục Tân liền biết tất cả những thứ này không thích hợp, bỗng nhiên bị người an bài, gặp phải dạng này chuyện kinh khủng, tựa hồ là kiện hết sức để cho người ta tức giận sự tình, nhưng Lục Tân thấy được nữ nhân kia bên hông có một chỗ quần áo hiện lên tới địa phương, biết đó là thương, liền vẫn là rũ cụp lấy đầu nói: "Vì cái gì đây?"

"Ta tới trước thông lệ giải thích một chút đi!"

Trần Tinh không có nhiều lời vấn đề này, cắn đi cái nắp, rót hai chén rượu.

"Ta thuộc về một cái xử lý dị thường sự vụ bộ môn, chuyên ti quản lý tường cao nội thành ô nhiễm!"

Lục Tân nháy nháy mắt, đối nếu như vậy rõ ràng phản ứng không kịp.

Trần Tinh đem một chén rượu đẩy lên Lục Tân trước mặt, nói: "Ngươi có thể lý giải chúng ta là: Quan phương."

"Hồng Nguyệt sáng lên sự kiện về sau, các đại chủ thành cùng Vệ Tinh thành gây dựng lại, đối với ngoài thành những người điên kia xử lý cùng giảo diệt, hoang dã kỵ sĩ đoàn cùng tinh thần giáo phái chống cự, cùng với tường cao xây dựng, bình thường tu sửa, đều là người của chúng ta tại xử lý!"

"Mà bây giờ, chúng ta chủ phải xử lý, chính là chủ thành cùng năm đại vệ tinh thành ô nhiễm sự kiện!"

"Dị thường sự kiện?"

Lục Tân ngẩng đầu, hướng nàng nhìn thoáng qua.

"Đúng, liền là vượt qua thường nhân lý giải sự kiện quỷ dị, tựa như ngươi tại trong quán cà phê gặp phải tình huống!"

Trần Tinh nhẹ gật đầu, lấy ra một phần văn kiện, đẩy lên Lục Tân trước mặt, nói: "Ngươi có khả năng nhìn một chút!"

Lục Tân thấy được văn bản tài liệu trang tên sách, liền in "Cơ mật" hai chữ.

Hắn từ từ mở ra, liền tại tờ thứ nhất thấy được từng hàng chữ in in chữ viết, cùng với rất nhiều số liệu.

Mục tiêu số hiệu: Cấp D đặc thù nguồn ô nhiễm —— 036

Mục tiêu đẳng cấp: Nhất cấp

Cảm nhiễm đẳng cấp: Cấp thấp (tiếp xúc thức truyền nhiễm / cảm nhiễm suất 90%/ chiều sâu cảm nhiễm suất 70%)

Tiềm lực trưởng thành: Cao cấp

Nguy hiểm đẳng cấp: Cấp thấp

Mục tiêu đặc thù: Mục tiêu làm nhất cấp tinh thần quái vật, có thể cảm nhiễm bất luận cái gì tiếp xúc gần gũi qua sinh mạng thể. Không có đủ cách không truyền nhiễm năng lực. Có thể áp dụng tiêu diệt tinh thần quái vật ký sinh thể phương pháp đem hắn tiêu diệt. Ký sinh thể vẫn thuộc người thường phạm trù, có thể bị vật lý công kích tổn thương. Theo trước mắt quan trắc, nguyên nhân truyền nhiễm bản thể cũng không có đủ cao đẳng trí lực, sẽ chỉ lặp lại bị lây bệnh trước làm hết thảy, đơn giản trao đổi.

Đặc thù thanh lý thủ đoạn: Không

. . .

. . .

Tại Lục Tân nhìn xem cái kia phần văn kiện lúc, Trần Tinh chậm rãi đốt lên một nhánh khói.

Nàng lái chậm chậm khẩu nói: "Hồng Nguyệt sáng lên sự kiện, khiến cho trên thế giới này bảy thành trở lên người, biến thành Phong Tử, chúng ta này chút may mắn còn sống sót, chỉ có thể sinh hoạt tại tường cao bảo vệ chủ thành cùng Vệ Tinh thành bên trong, nhưng trên thực tế, coi như là may mắn còn sống sót xuống dưới, cũng chưa chắc đều là bình thường , đồng dạng cũng có thật nhiều sinh ra tinh thần dị biến, bọn hắn sẽ đối với người chung quanh hoặc sự tình, tạo thành ảnh hưởng!"

"Tình huống như vậy, chúng ta xưng là ô nhiễm!"

"Ô nhiễm?"

Lục Tân nghe cái này ban đầu quen thuộc, chợt xa lạ từ, ngẩng đầu lên.

Hồng Nguyệt sự kiện kiện về sau, bởi vì văn minh sụp đổ, trật tự đứt gãy, vô số nhà máy hóa chất, trạm phát điện các loại hủy diệt, phế khí vật tiết lộ, khiến cho thế giới này, nhất là tường cao ngoài thành, khắp nơi đều là ô nhiễm dấu vết, cho dù là qua ba mươi năm, đều có rất nhiều nơi không có chuyển biến tốt đẹp, tường cao thành cư dân dĩ nhiên đối ô nhiễm không xa lạ gì, nhưng nữ nhân này nói ô nhiễm, tựa hồ không giống nhau lắm.

"Không sai, chính là ô nhiễm!"

Trần Tinh gật đầu, lặp lại một lần, nói: "Tựa như bình thường trên ý nghĩa nguồn ô nhiễm như thế, sẽ phóng xạ xung quanh, ảnh hưởng người chung quanh, làm đến bọn hắn cũng xuất hiện giống nhau triệu chứng, cùng ôn dịch giống, chỉ bất quá, này loại ô nhiễm, càng thần bí, càng đáng sợ!"

"Ngươi hôm nay tiến vào quán cà phê, chính là trong đó một loại, tại trước hôm nay, nó đã ô nhiễm năm mười hai người!"

". . ."

"Nếu như. . ."

Lục Tân có chút bị cái số này hù đến, hắn nỗ lực tiêu hóa lấy Trần Tinh, sở trường khoa tay một thoáng:

"Nhận lấy ô nhiễm, sẽ như thế nào?"

"Sẽ nhiễm bệnh!"

Trần Tinh trả lời vô cùng đơn giản, vừa giống như là đã trả lời qua quá nhiều lần, mà có vẻ hơi cơ giới hoá:

"Bình thường ô nhiễm, sẽ cho người thân thể nhiễm bệnh, mà tinh thần loại ô nhiễm, thì sẽ cho người tinh thần nhiễm bệnh!"

"Nhiễm bệnh hậu quả, đều có khác biệt, có sẽ cho người sinh ra mãnh liệt hậm hực, không chịu nổi mà tự sát!"

"Có sẽ cho người mất lý trí, điên cuồng công kích người chung quanh!"

"Có sẽ cho người mất đi cùng chung quanh hết thảy câu thông năng lực. . ."

"Cũng có sẽ cho người sinh ra một loại mãnh liệt, nghĩ muốn tổn thương ý nghĩ của mình. . ."

". . ."

"Đơn giản tới nói, nguồn ô nhiễm sẽ sinh ra một loại có khả năng truyền nhiễm tinh thần loại tật bệnh!"

Bạn đang nghe radio?
Dừng lại khoảng 2s, ghé vô ăn tô hủ tiếu các bạn ới. Ta Bán Hủ Tiếu Tại Dị Giới

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,085,736
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
531,176
Chương 6: Tinh thần dị biến giả

"Tinh thần loại tật bệnh, cũng sẽ truyền nhiễm?"

Lục Tân nghe Trần Tinh, nghĩ đến trạng thái của mình, nỗi lòng bỗng nhiên có chút chập trùng.

"Không sai, cái này là 'Ô nhiễm' cái này định nghĩa tồn tại!"

"Xem nguồn ô nhiễm khác biệt, bị ô nhiễm triệu chứng cũng khác biệt, nhưng mỗi một cái đều mười phần đáng sợ, khó giải quyết, bọn hắn mặt ngoài, thoạt nhìn có lẽ cùng thường nhân không khác, nhưng bên trong cũng đã xuất hiện không thể nghịch chuyển biến hóa, càng quan trọng hơn là, bọn họ cùng ngoài tường Phong Tử khác biệt, bọn hắn liền cùng chúng ta sinh hoạt chung một chỗ, không biết lúc nào, liền sẽ bùng nổ, cảm nhiễm cho bên người những người khác!"

Trần Tinh gật đầu, chậm rãi giải thích: "Tựa như ngươi tại vừa rồi cái kia trong quán cà phê thấy những người kia!"

"Góc đường trong quán cà phê tinh thần quái vật, ban đầu biến dị thời gian vô pháp xác định, tại chúng ta phát hiện hắn thời điểm, đã có mười lăm người bởi vì nhận hắn cảm nhiễm, mà sinh ra cực đoan hậm hực cảm xúc, lựa chọn tự sát, cũng chính bởi vì này chút tự sát người, để cho chúng ta phát hiện con quái vật này tồn tại, chẳng qua là, làm chúng ta tìm tới hắn thời điểm, đã có ba mươi bảy người chiều sâu cảm nhiễm!"

"Này ba mươi bảy người, chính là nghiêm trọng chịu ô nhiễm giả, nếu để cho bọn hắn làm kiểm tra sức khoẻ, sẽ phát hiện bọn hắn hết thảy kiểm tra triệu chứng bệnh tật như thường, nhưng nếu là làm tâm lý ước định, liền sẽ phát hiện bọn hắn đều đã bị nghiêm trọng đến vô pháp nghịch chuyển tổn thương, bọn hắn còn sống, nhưng trên thực tế cũng đã cùng người bình thường hoàn toàn khác biệt, cho nên chúng ta cũng chỉ có thể phong thừng này mảnh quảng trường, để tránh bọn hắn lại ô nhiễm những người khác!"

Lục Tân nghe, trong lòng hơi kinh: "Vậy những người này xuống tràng là. . ."

"Tử vong!"

Trần Tinh nói khẽ: "Nếu chỉ là thấp tầng thứ cảm nhiễm, bọn hắn liền sẽ lâm vào hậm hực cảm xúc, một số thời khắc thậm chí có khả năng chính mình phát giác không đúng, mặc dù dạng này cảm nhiễm trình độ tỉ lệ tử vong vẫn rất cao, nhưng dù sao còn có chữa trị cơ hội, mà trước đó những người kia, bọn họ cùng quái vật tiếp xúc quá sâu, đã triệt để đánh mất bản thân ý thức, cho nên hoàn toàn không có khả năng trị liệu cùng tất yếu. . ."

"Trong kế hoạch, bọn họ đều là bị thanh lý mục tiêu!"

". . ."

Lục Tân nghe đến nơi này, vẫn là không nhịn được giật mình nói: "Giết quái vật kia đều không được?"

"Tiêu diệt hết nguồn ô nhiễm, không có nghĩa là liền lập tức chữa khỏi chịu ô nhiễm giả."

Trần Tinh bất chợt dừng lại, nhìn về phía Lục Tân nói: "Tinh thần quái vật chẳng qua là ô nhiễm đầu nguồn, mặc khác hết thảy bị ô nhiễm người, hoặc là sự vật , đồng dạng cũng có ô nhiễm nguy hiểm, trước ngươi ở tàu điện ngầm đứng ở giữa giết chết, chính là cái kia nguồn ô nhiễm nguyên thể, mà tại nó sau khi chết, những cái kia chiều sâu người lây bệnh, liền sẽ bốn phía chạy tứ tán, chỉ muốn chạy trốn một cái, vẫn có khả năng phát triển thành mới nguồn ô nhiễm!"

"Tới lúc đó, ô nhiễm vẫn tồn tại, cũng chẳng khác nào cái kia tinh thần quái vật vẫn không chết!"

Trần Tinh nói xong, cười cười, nói: "Bất quá ngươi yên tâm, chung quanh cư dân, sớm đã làm sạch, mà lại chúng ta đã an bài hàng loạt bộ đội vũ trang, bảo vệ lấy mỗi một đầu yếu đạo, những cái kia chiều sâu người lây bệnh không có một cái nào đào thoát, đối với tinh thần quái vật bản thể, bọn hắn lực lượng muốn nhỏ rất nhiều, vẫn có khả năng bị bình thường vũ khí nóng giết chết, cũng không có dễ dàng như vậy cảm nhiễm người khác."

". . ."

Lục Tân giờ mới hiểu được, vì sao cái kia quán cà phê nhân viên cửa hàng tử vong về sau, mặt khác "Khách hàng", mới chợt nhớ tới chạy trốn.

Chẳng lẽ là cái kia tinh thần quái vật ý thức được chắc chắn tử vong, mới khiến cho mặt khác bị lây bệnh cảm giác đào thoát ra ngoài, chuẩn bị cẩn thận trùng sinh?

Đã như vậy, nó vì cái gì không trực tiếp lưu một cái người bị lây tại bên ngoài, tùy thời giúp mình trùng sinh?

"Nhất cấp tinh thần quái vật trí lực không có cao như vậy!"

Trần Tinh phảng phất biết hắn muốn hỏi cái gì, cười giải thích nói: "Bọn hắn sẽ chỉ theo bản năng cảm nhiễm người khác, mà nhận lấy cảm nhiễm trọng độ người lây bệnh, cũng sẽ theo bản năng tụ tại bên cạnh hắn, tựa như là một cái chỉnh thể, chịu ý thức của hắn chi phối, mãi đến bản thể bị giết chết, mới lại bởi vì mất đi chủ thể ảnh hưởng, mà sinh ra nhất định ý thức tự chủ, nhưng lúc này, thường thường đã chậm."

"Nguyên lai là dạng này!"

Lục Tân nhẹ gật đầu, hắn chậm rãi bình phục tâm tình của mình, vẫn là không nhịn được hỏi cái kia vẫn muốn hỏi vấn đề:

"Nếu nguy hiểm như vậy, vậy ngươi, ngươi an bài ta đi vào, liền không sợ ta cũng bị. . . Ô nhiễm?"

". . ."

Đối mặt với vấn đề này, Trần Tinh một chút cũng không có ngoài ý muốn, thậm chí hơi kinh ngạc tại Lục Tân lúc này mới hỏi ra.

"Ngươi sẽ không bị ô nhiễm!"

Nàng bóp tắt thuốc lá trong tay, nhìn Lục Tân nói: "Hoặc là nói, ngươi đã bị ô nhiễm!"

Lục Tân ánh mắt trong nháy mắt có chút bao la mờ mịt: "Cái gì?"

"Chúng ta sát hạch không phải là vì đưa ngươi đi chết, mà là có hai cái mục đích!"

Trần Tinh cẩn thận hồi đáp: "Một, là vì xác định năng lực của ngươi, hai, là nhìn ngươi có thể hay không mất khống chế!"

"Hồng Nguyệt sáng lên sự kiện, mang tinh thần tỉnh táo phương diện biến dị!"

"Mà phương diện tinh thần biến dị, thì đưa đến hai loại hậu quả, một loại chính là tinh thần quái vật xuất hiện, bọn hắn không cách nào khống chế của mình tinh thần lực lượng, sẽ ảnh hưởng người chung quanh, cho cao tường thành, cùng với hiện tại thế giới nhân loại may mắn còn sống sót dùng uy hiếp cực lớn; "

"Loại thứ hai hậu quả, chính là xuất hiện nắm giữ lực lượng tinh thần dị biến giả, có được tinh thần năng lực!"

". . ."

Nàng nói xong, đem văn bản tài liệu cầm tới, lật qua một trang, đẩy lên Lục Tân trước mặt.

Lục Tân thấy, phía trên chính là một đống lớn số liệu phức tạp, cùng với đủ loại hạng mục công việc ước định các loại, tại đau đầu như vậy thời điểm, hắn quét dọn quét qua, chỉ có thể nhìn thấy phía trên có hình của mình, địa chỉ, tuổi tác tin tức cùng với to lớn "Con nhện hệ" chờ chữ.

. . .

. . .

Trần Tinh lại đốt lên một nhánh khói, khoát tay xua tán đi trước mặt tràn ngập khói mù, nói: "Ngươi chính là tinh thần dị biến giả!"

"Đối ngươi chỗ có được năng lực phân tích bên trong, loại thứ nhất năng lực chính là tinh thần đối thân thể khống chế tinh chuẩn!"

"Hồng Nguyệt sáng lên sự kiện về sau, có một ít người tinh thần, trở nên càng ngày càng cường đại, có cường đại tinh thần lực, là có thể tốt hơn khống chế thân thể, thậm chí có khả năng khống chế đến dáng người mỗi một đầu cơ bắp, mỗi một khối xương cốt, đây là một loại vô cùng đáng sợ năng lực!"

"Hồng Nguyệt sáng lên sự kiện trước đó, trên thế giới tốt nhất vận động viên, khống chế đối với thân thể, cũng chỉ có mười phần trăm tả hữu!"

"Có thể là bây giờ, có thể tốt hơn khống chế thân thể người đã càng ngày càng nhiều!"

"Hành động của chúng ta tiểu tổ bên trong, liền có một người, danh hiệu gọi là 'Thạch sùng ', hắn đối năng lực khống chế thân thể, đã đạt đến tám mươi phần trăm, cái này khiến hắn có được người thường khó có thể tưởng tượng lực lượng, hắn có khả năng tránh thoát đạn, cũng có thể cơ hồ hoàn mỹ khống chế đủ loại súng ống, hắn có thể xuyên qua chỉ có chén trà lớn lỗ hổng, cũng có thể bỏ qua trọng lực ở trên tường leo lên!"

". . ."

"Đi qua quan sát, ngươi cũng có được tương tự năng lực!"

Trần Tinh giải thích, chỉ hướng một phần trong đó nội dung, hướng Lục Tân nói: "Loại năng lực này, chúng ta xưng là con nhện hệ, là chỉ bọn hắn có khả năng giống con nhện một dạng tinh chuẩn khống chế tự thân cơ bắp, tốc độ tăng lên cùng phản ứng, làm đến người thường không kịp sự tình!"

"Có loại năng lực này, các ngươi ứng đối mối nguy cùng quỷ dị năng lực tăng cường rất nhiều!"

"Nhi đồng làm tinh thần người lạ thường, các ngươi cũng thường thường rất dễ dàng phát hiện tinh thần quái vật tồn tại, cũng thoát khỏi nguy hiểm!"

Nói xong, nàng nghiêm túc nhìn về phía Lục Tân, nói: "Cho nên, ngươi hết sức thích hợp ô nhiễm thanh lý công tác!"

Đẩy ra sương mù dày đặc, giải khai cái bẫy động trời Cửu Tinh Bá Thể Quyết

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,085,736
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
531,176
Chương 7: Ta cùng người nhà của ta

 theo Hồng Nguyệt bắt đầu  Hắc Sơn lão quỷ 2736 chữ  202 0. 11. 30 14:33

"Tinh thần ô nhiễm, tinh thần dị biến?"

Lục Tân trung thực tại chỗ ngồi ngồi lấy, trên mặt lộ ra hơi kinh ngạc, lại có chút vẻ mặt mê mang.

Từ nhỏ ở trong thành này lớn lên, hắn tự nhiên biết bây giờ Hồng Nguyệt giữa trời thế giới, cùng trước kia có khác biệt lớn, cũng thường xuyên nghe nói đồng sự hoặc là những người khác nói qua đủ loại thần bí khó lường sự kiện, hoặc là đụng quỷ hoặc là có liên quan ngoài thành mất trí Phong Tử, hung ác hoành hành hoang dã kỵ sĩ đoàn các loại, nhưng theo góc độ quan sát của hắn, những sự tình kia vẫn là truyền ngôn chiếm đa số, sinh hoạt dù sao vẫn là đè nén, lại bình ổn.

Mặc dù mình bên người có "Gia đình" làm bạn, tựa hồ không thế nào như thường.

Mặc dù muội muội thường xuyên quỷ một dạng bò qua bò lại, thường xuyên mang đến cho mình một chút quái sự, nhưng hắn vẫn là không nghĩ tới, cái thế giới này thế mà đã không bình thường đến loại trình độ này, thế mà liền tinh thần, đều đã có khả năng giống tật bệnh một dạng ô nhiễm cũng truyền bá?

Mà trông chạm đất tân biểu lộ, Trần Tinh cho hắn nhất định tiêu hóa thời gian.

Theo mình đã từng thấy nhiều như vậy trong đám người, trước mắt người tuổi trẻ này, không thể nghi ngờ được cho là tỉnh táo nhất mà bình thường.

Mặc dù đã đã từng gặp qua hắn bình tĩnh phía dưới điên cuồng!

Nhưng dạng này người, nàng thấy nhiều.

Chỉ cần có thể tại bình thường trao đổi bên trong, cùng với đối mặt tinh thần quái vật lúc, bảo trì lý trí, coi như là rất khá.

"Trước đây trong khảo nghiệm, mặc dù chúng ta đã đối ngươi sớm đã làm ước định, vững tin tinh thần lực của ngươi lượng, nhất cấp nguồn ô nhiễm rất khó tổn thương đến ngươi, nhưng chúng ta hay là chuẩn bị tốt khẩn cấp ứng đối biện pháp, tại ngươi duy trì không được thời điểm, sẽ có người giúp ngươi giải quyết vấn đề này, chỉ bất quá, ngươi không có chờ đến chúng ta người ra tay, liền tự mình giải quyết góc đường quán cà phê ô nhiễm sự kiện!"

"Biểu hiện của ngươi, ngoài dự liệu của chúng ta!"

"Chúng ta bây giờ cần người như ngươi, hỗ trợ giải quyết thanh cảng chủ thành cùng năm cái Vệ Tinh thành ở giữa ô nhiễm sự kiện..."

Trần Tinh nói rõ lí do hoàn tất, thân thể hơi hơi ngửa ra sau, lồng ngực giãn ra, dùng một loại bình tĩnh mà tán thưởng tư thái nhìn xem Lục Tân.

"Mà này, chính là ta ngồi ở chỗ này, chuẩn bị chiêu mộ ngươi nguyên nhân!"

"..."

Động tác của nàng, khiến cho Lục Tân theo bản năng liếc qua, trong lòng suy nghĩ: "Ngực rất lớn!"

Trần Tinh lưu ý đến Lục Tân ánh mắt biến hóa, trong lòng cấp ra ước định: "Có sắc tâm, nguy hiểm chỉ số giảm xuống mười phần trăm!"

"Cũng bởi vì ta giải quyết quán cà phê quái vật, cho nên quyết định chiêu mộ ta? Các nàng là không phải còn có hắn tiêu chuẩn của hắn? Huống hồ, nàng nói tới ô nhiễm, có phải hay không chính là ta bây giờ gặp phải vấn đề nguyên nhân? Nói như vậy, các nàng có thể hay không đến giúp ta?"

Trong lòng tinh tế nghĩ đến, Lục Tân cẩn thận hỏi: "Các ngươi sát hạch thông qua tiêu chuẩn gì?"

...

Trần Tinh không nghĩ tới Lục Tân vấn đề nhiều như vậy, chính mình là cái chiêu mộ, không có ý định cùng hắn nói nhiều như vậy.

Nhưng nếu hắn hỏi, nàng liền vẫn là trả lời: "Là xem các ngươi có thể hay không mất khống chế!"

"Đã có thể xác định, tinh thần dị biến giả, cùng tinh thần quái vật, thậm chí là ngoài thành những cái kia du đãng Phong Tử ở giữa, đều có nhất định liên hệ, mà lại có thể xác định này liên hệ nơi phát ra, đều là trên không cái kia một vòng màu đỏ mặt trăng, đã có liên hệ, liền cần phải cẩn thận trong này liên hệ, cho nên chúng ta sát hạch, chính là xem các ngươi đối năng lực khống chế, khống chế được nổi, mới có thể chiêu mộ!"

Lục Tân có chút suy nghĩ, hỏi vội: "Vậy nếu như không kiểm soát đâu?"

Trần Tinh trầm mặc một chút, nhìn xem Lục Tân nói: "Vậy ngươi liền sẽ trở thành mới nguồn ô nhiễm!"

Lục Tân lập tức có chút bị hù dọa.

Trần Tinh lẳng lặng quan sát lên trước mặt người tuổi trẻ này, trong lúc lơ đãng, liền bắt được hắn mỗi một cái biểu lộ.

Đây cũng là một cái rất thích hợp chiêu mộ đối tượng...

Hắn ban đầu tiềm lực, cũng không là mạnh nhất, có thể là theo quán cà phê sự kiện kết quả đến xem, lại là một cái đem năng lực chính mình vận dụng tốt nhất, hắn làm một cái con nhện hệ, thậm chí tại không có mặt khác trợ giúp tình huống dưới, một mình giải quyết một đầu tinh thần quái vật, mặc dù nói tại đã sắp chạy đi thời điểm, câu dẫn tinh thần quái vật, thoạt nhìn có chút lạ đản, nhưng những người khác không cũng giống vậy?

Mà trọng yếu nhất, chính là hắn thoạt nhìn đối với mấy cái này sự tình hết sức hứng thú, này liền đại biểu lấy rất dễ dàng liền có thể thuyết phục hắn.

"Ngươi nói đồ vật, ta đảo thật tò mò..."

"Mà lại ta cũng xác thực vẫn muốn tìm kiêm chức tới làm..."

Cũng đúng lúc này, trầm tư thật lâu Lục Tân chậm rãi lắc đầu, nói: "Có thể có một vấn đề, ta phải nói cho ngươi..."

"Kỳ thật, ta là ta không có năng lực..."

"..."

Trần Tinh không khỏi nhíu mày.

Đã đến một bước này, vẫn phủ nhận, nói rõ người này không giống thoạt nhìn thành thật như vậy, có chút khó dây dưa...

Sau đó nàng liền nghe chạm đất tân nói tiếp: "Kỳ thật năng lực của ta, là muội muội cho ta mượn!"

Trần Tinh tầm mắt hơi có chút trầm ngưng, khẽ trầm mặc một chút, nhẹ nhàng gõ xuống cái bàn, nói: "Ngươi muội muội là?"

Lục Tân cũng nhìn xem Trần Tinh, chậm rãi trả lời: "Mới vừa rồi giúp ta trốn tới, liền là muội muội, nàng một mực ở cùng với ta!"

Trần Tinh giống như là bị hơi hơi sặc một cái, trên mặt hiện ra một tia ngưng trọng.

"Không chỉ là muội muội..."

Lục Tân nói xong, lại nghiêm túc nói bổ sung: "Còn có ba ba, mụ mụ, chúng ta một mực sống ở cùng một chỗ!"

Trần Tinh lông tơ cũng hơi dựng lên.

Tại lúc này về sau, nàng bên trái lỗ tai bên trong, một cái nhỏ bé kim loại bạc trong phim, đang đang phát ra thanh âm lo lắng: "Trần Đại trường học, ngươi nhất định phải đối với hắn làm ra cuối cùng ước định, nếu như hắn thật có lấy nghiêm trọng tinh thần phân liệt, cái kia đã nói hắn một mực ở vào mất khống chế rìa, chúng ta không chỉ không thể thu nạp hắn, dẫn dắt hắn, còn phải nhanh một chút tiêu diệt, để tránh hắn ủ thành quá lớn tai hoạ!"

...

Trần Tinh mặt, thật lâu không có lộ ra biểu lộ.

Chẳng qua là không người nào biết, nàng toàn thân cơ bắp đều đã kéo căng, thậm chí liên thủ, đều theo bản năng đặt tại thương lên.

Nàng đã sớm biết, Lục Tân trên người bí mật rất nhiều.

Tại nàng trong bao đeo, còn có một cái đập tới rất nhiều trạm xe lửa hình ảnh kiểu cũ máy ảnh kỹ thuật số.

Cho nên, nàng càng thắm thiết hơn hiểu rõ, trước mắt cái này thoạt nhìn người vật vô hại thanh thiếu niên, ẩn giấu đi hạng gì dạng điên cuồng...

Huống chi, cho dù là ở phía sau đài, đối người tuổi trẻ này ước định, cũng không lạc quan.

Tại quán cà phê sự kiện bên trong, hắn đối mặt bị ô nhiễm người triển lộ ra chỉ có tinh thần đối thân thể tinh chuẩn chưởng khống năng lực này, mà không cũng có trước quan trắc được "Niệm lực", này có thể là hắn đang cố ý ẩn giấu, bất quá cũng có khả năng còn chưa thuần thục nắm giữ.

Trọng yếu nhất chính là trước đó, đối Lục Tân trong quan sát, từng có một kiện vô cùng ly kỳ sự tình.

Đã từng có một vị Tạo Mộng sư tiến vào Lục Tân mộng cảnh, cố gắng đối tâm lý của hắn làm ra một hạng hợp lý ước định.

Nhưng này vị Tạo Mộng sư không còn có tỉnh lại.

Hắn trực tiếp đang ngủ say bên trong, biến thành một bộ tử thi, hoàn toàn kiểm trắc không đến bất luận cái gì tinh thần lưu lại, dựa vào quá khứ kinh nghiệm, dù cho hắn là khi tiến vào Lục Tân mộng cảnh lúc bị giết chết, cũng sẽ có một chút tinh thần lực lưu lại bị kiểm trắc đến, có thể là hắn tan biến quá sạch sẽ, cho nên tại liền Bạch giáo sư đều không thể xác định vị kia Tạo Mộng sư chết, có phải hay không cùng trước mắt cái này nhìn lên vô hại thanh thiếu niên có quan hệ.

Dù sao, bây giờ đối với tinh thần dị biến giả năng lực nghiên cứu, còn chưa đủ sâu, ngoài ý muốn nổi lên, cũng là hết sức thường gặp sự tình.

Nhưng dù như thế nào, bởi vì những vấn đề này, khiến cho đối Lục Tân ước định bên trong, mức độ nguy hiểm rất cao.

Huống chi, hắn lại lộ ra tinh thần phân liệt khuynh hướng?

Chẳng qua là...

Khó khăn phát hiện dạng này một cái có tiềm lực "Tinh thần dị biến giả", nếu nói lập tức liền đưa hắn tiêu diệt hết, Trần Tinh thực sự không đành lòng, có thể là, nàng đồng dạng cũng hiểu rõ, tiềm lực càng lớn, như vậy mất khống chế thời điểm, mang tới tai hoạ liền sẽ càng lớn.

Thế là trầm mặc sau một hồi lâu, nàng chỉ hơi hơi điều chỉnh một thoáng tư thế ngồi.

Tầm mắt tại lúc này về sau, tựa hồ có chút sắc bén.

Hít sâu một hơi, nàng bỗng nhiên thản nhiên nhìn xem Lục Tân, nói: "Vậy ngươi có biết hay không, ta xem qua tư liệu của ngươi, cũng quan sát qua ngươi, ngươi theo mặt trăng cô nhi viện bị hủy diệt về sau, liền một mực một người sinh hoạt, ngươi ba ba, mụ mụ, muội muội, tất cả đều không tồn tại, bọn hắn chẳng qua là ngươi phán đoán ra tới, không riêng gì bọn hắn, liền ngươi ở cái kia một tòa lão Lâu, cũng chỉ có chính ngươi ở!"

Nói xong lời này lúc, nàng hơi có chút khẩn trương, con ngươi mơ hồ đỏ lên, có biến thành Hồng Nguyệt sáng lên xu thế.

Trực tiếp đâm thủng hắn một chút vọng tưởng, hết sức có thể đưa tới vấn đề nghiêm trọng.

Nàng biết, có sai lầm khống nguy hiểm người, tại bị chọc thủng chân tướng lúc, là nhất uy hiểm, tám mươi phần trăm đều lại bởi vậy mất khống chế.

Nàng chuẩn bị kỹ càng.

Chẳng qua là, nằm ngoài dự liệu của nàng, Lục Tân lẳng lặng ngồi ở chỗ đó, không có nửa điểm khẩn trương cùng ngoài ý muốn cảm xúc.

"Ta biết!"

Lục Tân mặt đối với vấn đề này, chẳng qua là bình tĩnh trả lời: "Ta sớm liền phát hiện, người khác không nhìn thấy bọn hắn!"

Trần Tinh biểu lộ, trở nên có chút cổ quái.

Mà Lục Tân lại là bỗng nhiên cười cười, nói: "Có thể là các ngươi nhìn không thấy bọn hắn, ta lại có thể trông thấy, ta không chỉ có thể trông thấy, còn có thể nói chuyện cùng bọn họ, cùng bọn hắn trao đổi, còn có thể đụng chạm đến bọn hắn, một người thời điểm, chúng ta sẽ cùng nhau ăn cơm, cùng một chỗ xem tivi, gặp phải nguy hiểm thời điểm, bọn hắn cũng sẽ xuất hiện bảo hộ ta, vậy ngươi nói, dạng này gia đình, có thể nói không tồn tại sao?"

Trần Tinh há hốc mồm, kinh nghiệm phong phú như nàng, thế mà không biết nên trả lời thế nào.

Đẩy ra sương mù dày đặc, giải khai cái bẫy động trời Cửu Tinh Bá Thể Quyết

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,085,736
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
531,176
Chương 8: Hồng Nguyệt sáng lên tiểu học

Đối mặt một chút người khác nhìn không thấy, không nghe được người, hết lần này tới lần khác chính mình có thể trông thấy, nghe thấy, có thể nói chuyện có thể trao đổi, thậm chí còn có khả năng chạm tới, còn lại nhận bọn hắn bảo hộ, như vậy những người này, đến tột cùng nên xem như tồn tại đâu, vẫn là không tồn tại đâu?

Trần Tinh gặp qua rất nhiều tinh thần dị biến giả, cũng xử lý qua rất nhiều.

Cái gì điên cuồng, cái gì tà môn, nàng đều đã không cảm thấy kinh ngạc, nhưng tại lúc này về sau, nàng lại cảm thấy rất quái.

Nàng chẳng qua là cảm thấy, nói ra những lời này Lục Tân, lộ ra rất chân thành, cũng hết sức tỉnh táo.

Bình tĩnh cùng điên cuồng, như thường cùng cổ quái các loại cảm giác hoàn toàn khác biệt, thế mà đồng thời xuất hiện ở trên người một người.

Trong tai nghe truyền đến thúc giục thanh âm: "Trần tổ trưởng, vũ trang điều chuẩn bị hoàn tất, ngươi hẳn là mau sớm vì hắn làm ra cuối cùng ước định!"

Trần Tinh trầm mặc, ngồi ở đối diện nàng Lục Tân cũng trầm mặc.

Hai người tựa hồ cũng suy nghĩ rất nhiều vấn đề.

Trần Tinh trong lòng rất nhanh có chủ ý, nàng gặp qua rất nhiều tinh thần dị biến giả, cũng xử lý qua rất nhiều tương tự tinh thần mất khống chế sự kiện, đối với cái này rất có kinh nghiệm, bởi vậy, nàng tại nghiêm túc suy tư một lúc sau, nghiêm túc nhìn về phía Lục Tân, nói: "Ta chỉ có một vấn đề, nếu như ngươi tất cả năng lực, đều đến từ người nhà của ngươi, ngươi có khả năng cam đoan bọn hắn không tùy tiện ảnh hưởng đến ngươi sao?"

Nàng không có phủ nhận Lục Tân liên quan tới "Gia đình" tồn tại vấn đề, chẳng qua là hỏi, này chút "Gia đình", sẽ hay không ảnh hưởng đến hắn.

Lục Tân ngẩng đầu nhìn nàng một cái, nói: "Ngươi là lo lắng bọn hắn sẽ chưởng khống thân thể của ta a?"

Trần Tinh không có phủ nhận.

Đối nàng mà nói, trước mắt người này chỗ nguy hiểm nhất, liền ở chỗ ai cũng không biết hắn có thể hay không bỗng nhiên biến thành một người khác.

Mà đối với vấn đề này, Lục Tân thì là nghiêm túc suy tư một chút.

Mặt khác hiểu rất rõ mình bây giờ trạng thái, mới xuất hiện loại bệnh trạng này lúc, hắn đi thư viện ngây người thật lâu.

Nắm hết thảy có quan hệ "Tinh thần tật bệnh" một loại sách, đều nhìn một lần.

Cũng là từ những thứ này trong sách, hắn hiểu rõ đến nguyên lai người tinh thần có cái gì nhiều vấn đề như vậy, cái gì nhân thân biến hóa chứng a, Tạp Phổ Gera vọng tưởng tổng hợp chứng a, vui sướng con rối tổng hợp chứng a, Alice dạo chơi tổng hợp chứng a, giam cầm không gian hoảng sợ chứng rồi các loại, có chút hắn có khả năng theo mặt chữ ý tứ bên trên lý giải, có chút thì căn bản không biết là cái gì hàm ý, lại cẩn thận phân tích triệu chứng.

Mà từ những thứ này học được đồ vật nhìn lại, hắn cho mình làm ra chẩn bệnh.

Tinh thần phân liệt?

Nói đến cũng là có chút giống, nhưng Lục Tân lại mơ hồ cảm giác mình cũng không tính là bình thường phân liệt.

Hắn một mực thật muốn hiểu rõ chính mình cuối cùng là chuyện gì xảy ra, cùng với có thể hay không đem chính mình triệu chứng chữa lành.

Cho nên, hắn ngay từ đầu thấy được nữ nhân này, nghe nàng nói có quan hệ như là "Tinh thần dị biến" các loại sự tình về sau, trong lòng vẫn rất mong đợi bộ dáng, có lẽ các nàng có năng lực trị tốt chính mình đâu, hay hoặc là nói chính mình cái trạng thái này, theo các nàng đều là có thể giải thích, không tính là bệnh tâm thần, mà là một loại khác trên ý nghĩa thái độ bình thường, có thể là thấy được phản ứng của nàng. . .

Lục Tân biết mình cái này hi vọng thất bại.

Nếu như mình dưới cái nhìn của nàng, là cái thái độ bình thường, nàng như thế nào lại như thế cảnh giác đâu?

Hắn không thích bị này loại ánh mắt cảnh giác nhìn xem.

Cho nên hắn chẳng qua là cân nhắc, chậm rãi hồi đáp: "Kỳ thật ngươi không cần lo lắng, người nhà của ta, đều là người rất tốt!"

"Muội muội là cái đáng yêu hài tử, ưa thích đồ chơi, ưa thích chạy một chút nhốn nháo; "

"Phụ thân ưa thích nấu cơm, người thành thật, luôn là ở tại trong phòng bếp; "

"Mẫu thân hết sức ôn nhu, cho tới bây giờ đều không cùng người cãi nhau, chỉ thích cùng người giảng đạo lý. . ."

". . ."

Trần Tinh nhìn xem hắn nghiêm túc trả lời bộ dáng, trong lòng xuất hiện cực kỳ cảm giác phức tạp.

Người này, quá bình thường. . .

Hắn thế mà tại dùng một loại hết sức chăm chú vô cùng bình thường trạng thái, đi miêu tả mấy cái kỳ thật hoàn toàn không tồn tại người. . .

Miêu tả càng rõ ràng, Trần Tinh trong lòng càng chặt kéo căng.

Nàng đốt điếu thuốc, che dấu tâm tình của mình, lúc này trong tai nghe còn tại thúc giục.

Bày ở trước mặt nàng lựa chọn cũng có rất nhiều , có thể lập tức rút về chiêu mộ quyết định, cũng có thể đem cái này người bị giám sát cấp bậc tăng lên một cái cấp bậc, thậm chí có khả năng trực tiếp sử dụng năng lực, đưa hắn làm một cái tai hoạ ngầm, giết chết tại đây ít người quán rượu nhỏ bên trong.

Nhưng nghĩ đến người này bình thường biểu hiện, cùng với tường cao thành hiện trạng, nàng vẫn là do dự một chút.

Cuối cùng, trong nội tâm nàng có quyết định, theo bên người lấy ra một cái phong thư, đẩy lên Lục Tân trước mặt, nhìn xem ánh mắt hắn nói: "Nhằm vào ngươi kiểm trắc, là ta an bài, bởi vì tại bị người quan sát không biết rõ tình hình tình huống dưới, kiểm trắc kết quả mới nhất khách quan, cho nên kiểm trắc trước đó, là gạt ngươi, thế nhưng ngươi thông qua được kiểm trắc, cũng trợ giúp chúng ta giải quyết hết cái kia nhất cấp tinh thần quái vật!"

"Cho nên, ngươi cũng xem như hoàn thành một cái ủy thác, đây là cho thù lao của ngươi!"

Lục Tân sửng sốt một chút, đem phong thư cầm lên, căng ra miệng túi xem xét, bên trong là một quyển một quyển tiền giấy.

Mỗi một tờ mệnh giá, đều là 50 nguyên.

Lục Tân vừa mới có chút thần sắc thất vọng, bỗng nhiên nổi lên một điểm quang thải.

"Đây là một vạn khối!"

Trần Tinh tiết kiệm được hắn một chút đi ít tiền vất vả, nói thẳng ra.

"Một vạn?"

Lục Tân sắc mặt rõ ràng xuất hiện một điểm biến hóa.

Hồng Nguyệt sáng lên sự kiện về sau, tiền tệ hệ thống trải qua lần nữa tẩy bài, hiện tại hắn ở công ty, mỗi tháng tiền lương là một ngàn.

Hắn còn là công ty điển hình nhân viên đâu!

"Là ngươi nên được!"

Trần Tinh nhìn xem Lục Tân lộ vẻ kinh ngạc mặt, cười nói: "Mà lại có những năng lực này, ngươi kiếm tiền không khó lắm!"

"Vẫn là thật khó khăn. . ."

Lục Tân ở trong lòng yên lặng nghĩ đến, đem túi giấy cầm tới, siết trong tay, nói: "Ta vừa vặn thiếu tiền!"

Trần Tinh như có điều suy nghĩ, trong lòng nghĩ: "Ưa thích tiền, nguy hiểm chỉ số lại có thể hàng một điểm. . ."

Lục Tân rõ ràng có vẻ hơi khẩn trương, do dự một chút, nhỏ giọng hỏi: "Các ngươi một mực cho nhiều như vậy sao?"

"Lại so với hiện tại nhiều!"

Trần Tinh nói: "Lần này tinh thần quái vật, bởi vì đã điều tra rõ ràng, mà lại làm xong phong thừng, phòng khống, dù cho ngươi không ra tay, chúng ta cũng có thể rất dễ dàng đem hắn tiêu diệt, cho nên mới chỉ cho một vạn nguyên thù lao, nhưng dưới tình huống bình thường, làm một vị hành động tổ thành viên hoàn thành điều tra, cùng với tẩy trừ nhiệm vụ lúc, chúng ta bình thường phê xuống tới trả thù, là khoảng ba vạn nguyên. . ."

"Ba vạn. . ."

Lục Tân không có chú ý tới mặt khác.

Hắn rõ ràng bị kinh đến, vẻ mặt có một chút xúc động.

"Đúng!"

Nhìn xem bộ dáng của hắn, Trần Tinh càng yên tâm hơn, cười trả lời: "Về sau ngươi liền sẽ không lại thiếu tiền!"

Lục Tân thật sự là rất ưa thích câu nói này!

. . .

. . .

Theo trong quán bar ra tới lúc, trời còn chưa có tối, màu đỏ trời chiều trải tại này mảnh vứt bỏ thành thị lên.

Nam phương trong bầu trời, mơ hồ lộ ra đỏ ửng mặt trăng, đã treo ở chân trời.

"Một vạn khối tiền, cứ như vậy cho ta?"

Lục Tân trong lòng, vẫn ít nhiều cảm thấy có chút khó tin.

Lúc trước hắn, cũng không biết mình đã có một lần kiếm được nhiều tiền như vậy năng lực.

Bất quá, số tiền này, hắn hết sức ưa thích, cũng hết sức cần.

Nhẹ nhẹ nhẹ nhàng thở ra, Lục Tân lên tinh thần, đi tới trạm dừng chỗ , chờ lấy hai đường xe buýt tới, sau đó hắn trên xe đung đung đưa đưa, ngồi một giờ, đi tới Vệ Tinh thành sườn đông, một mảnh thấp bé mà cũ nát kiến trúc trước. Đi bộ xuyên qua mấy con phố ngõ hẻm, cùng với chung quanh mặt ủ mày chau tiểu thương, ôm chai rượu tựa tại góc tường hán tử say, hắn đi tới một chỗ phòng ở trước.

Cùng chung quanh đồi phế cùng rách nát so sánh, phòng này lộ ra rất sáng.

Có lẽ là bởi vì nhà trên vách tường, dùng Lam cùng vàng hai loại màu sắc, phun vẽ rất nhiều phim hoạt hình hình tượng nguyên nhân.

Đây là một cái nho nhỏ cô nhi viện.

Trên cửa sắt có một cái rỉ sét thiết bài, trên đó viết "Hồng Nguyệt sáng lên tiểu học" !

Lục Tân giải khai quấn quanh lấy lưới sắt, tiến nhập này chỗ tiểu học bên trong, bảo an trong đình cái kia đang đang xem báo đại gia, nghe thấy được động tĩnh, nhìn thấy là Lục Tân, không có ngăn cản hắn, chẳng qua là nhẹ gật đầu, liền tiếp theo cúi đầu nhìn xem báo chí.

Cái này tiểu học, chỉ có một gian giảng đường, hắn nhà ở của hắn, đều đã rách nát, chất đống chút tạp vật.

Lục Tân đi tới trước phòng học, liền thấy trong phòng học, đang có một cái ngồi ở trên xe lăn nữ hài, ăn mặc một chút màu trắng áo lông, bồi tiếp mười cái tiểu bằng hữu chơi đùa, những hài tử này bên trong, lớn nhất đã bảy tám tuổi, nhỏ nhất mới chỉ có hai ba tuổi, mặc đều hết sức mộc mạc, thế nhưng y phục của bọn hắn lại rửa đến rất sạch sẽ, con mắt cũng đều lộ ra vô cùng sáng lên.

Chơi là Lão Ưng Cật Tiểu Kê?

Thật ngây thơ!

Lục Tân không có quấy rầy các nàng, đem túi giấy bỏ vào cửa phòng học rỉ sét trong hộp thư, lo lắng bên trong cái kia ngồi ở trên xe lăn nữ hài không phát hiện được, liền từ bên cạnh bấm một cái hoa dại, đặt ở hộp thư phía trên, để cho nàng có thể chú ý tới mình đã tới.

Sau đó hắn liền lặng lẽ rời phòng học.

Đi qua bảo an đình lúc, xem báo chí bảo đảm An lão đại gia cũng không ngẩng đầu lên nói: "Ngươi trực tiếp nói cho nàng không liền xong rồi, hồi hồi đều là rút một thanh hoa thả ở phía trên, lão nhân gia ta nhọc nhằn khổ sở loại như thế một ao mặt mày dễ dàng sao, đều nhanh nhường ngươi cho hao trọc. . ."

Lục Tân có chút xấu hổ, bề bộn cười nói: "Chờ cuối tuần thời điểm ta lại tới, thỉnh lão nhân gia ngài uống rượu a!"

"Không cần!"

Lão đại gia tầm mắt đều không hướng về thân thể hắn chuyển một thoáng, nói: "Chờ ngươi qua đây, ta mời ngươi uống rượu, củ lạc vẫn phải có!"

"Tốt!"

Lục Tân cười đáp ứng, đi ra nhà trẻ, chậm rãi đi đi trạm xe buýt.

"Đi thôi, ta đưa ngươi!"

Một cỗ xe Jeep đứng tại bên cạnh mình, trên xe, Trần Tinh cười giúp hắn mở cửa xe ra.

"Cũng được!"

Lục Tân đáp ứng, bằng không thì chạy về nhà, ít nhất phải nửa giờ.

Lần này lên xe về sau, Trần Tinh trực tiếp đem một cái khác cái túi ném tới.

Lục Tân kích động mở ra xem, lại có chút thất vọng, bên trong đều là văn bản tài liệu.

Trần Tinh nhìn về phía trước, rất tự nhiên hướng Lục Tân nói: "Từ giờ trở đi, hành động tổ sơ bộ thu nạp ngươi!"

"Ách, tốt. . ."

Lục Tân sửng sốt một chút, thế mà nhất thời không có quay lại.

Mà lái xe Trần Tinh cũng không có quá nhiều nói rõ lí do.

Lấy được một bút "Khoản tiền lớn" người muốn làm chuyện thứ nhất, thường thường là trong nội tâm cực độ khát vọng, cũng có khả năng nhất nhìn ra một người bản tính, nếu là Lục Tân cầm số tiền này đi ăn uống thả cửa, chính mình đối với hắn ước định sẽ rất bình thường, nếu là hắn cầm số tiền này đi làm một chút càng phóng túng sự tình, chính mình đối với hắn ước định, liền sẽ hạ thấp cực thấp trình độ, tuyệt sẽ không lựa chọn thu nạp.

Có thể là, người này đem chính mình chưa bao giờ có "Khoản tiền lớn", trực tiếp cho cô nhi viện.

Trần Tinh không tưởng tượng nổi, dạng này người mất khống chế dáng vẻ.

Đẩy ra sương mù dày đặc, giải khai cái bẫy động trời Cửu Tinh Bá Thể Quyết

 
Bình luận

Chủ đề tương tự

Top Bottom