Cập nhật mới

Chào mừng bạn đến với Diễn Đàn Truyện!

Nếu đây là lần đầu bạn đến với Diễn Đàn Truyện vui lòng Đăng ký một tài khoản để có thể sử dụng đầy đủ chức năng Diễn Đàn Truyện, ngược lại bạn đã là thành viên Diễn Đàn Truyện vui lòng Đăng nhập. Việc Đăng ký tài khoản là hoàn toàn miễn phí

Đăng ký!
  • Nhân sự kiện sinh nhật admin 16/10/2022 nên ad quyết định chơi lớn, tặng cho toàn thể thành viên Diễn Đàn Truyện và các bạn đang theo dõi Diễn Đàn Truyện hai món quà sau:

    - Trang web đọc truyện đủ thể loại, từ truyện chữ, truyện tranh, truyện audio :p .Công nghệ Nhật Bản, 100% của chị Maria Ozawa :ROFLMAO: auto lấy truyện trên Internet về.

    Cám ơn các bạn đã đồng hành cùng ad và Diễn Đàn Truyện trong thời gian qua 😍. Mãi yêuuuuuu!

Convert Hoàn Tận Thế: Toàn Thế Giới Chỉ Có Ta Có Được Dị Năng

admin

Nhất Túy Giải Thiên Sầu
Đại Thần
Chưởng Môn
Tham gia
27/11/21
Bài viết
1,973,053
Linh thạch
2,890,872
Chương 260 : xong con bê, nguyên lai là điểm kỹ năng toàn điểm tại vũ lực giá trị lên!


Cửa thành đông, cửa thành lầu.

Tiếp nhận bên cạnh hầu gái đưa tới chén trà, Lâm Phàm cúi đầu thổi thổi, nhấp nhẹ mấy ngụm tản ra mùi thơm ngát nước trà, vểnh lên nhàn nhã nhìn xem dưới tường thành mới cảnh tượng.

Đạo thứ hai tường thành đã xây xong, không có bên ngoài Zombie quấy nhiễu cùng tiềm ẩn Zombie động vật nguy cơ, nữ chiến sĩ nhóm đã thoát ly tường thành, phân tán ra hướng lấy càng xa xôi tiến lên, dạng này đánh giết Zombie tốc độ sẽ nhanh hơn, tương ứng, thực lực tăng lên cũng sẽ càng nhanh.

Dưới mắt dưới tường thành mới, chỉ có mới vừa từ không gian thông đạo bên trong đi ra rất nhiều nữ binh, mười người một đội, tiến thối có theo, mặc dù xem bộ dáng là lần thứ nhất dùng Đường đao loại này vũ khí lạnh, nhưng đùa nghịch bắt đầu xác thực ra dáng, so vừa mới bắt đầu đụng Đường đao nữ nhân bình thường vụng về tình huống tốt hơn không ít, rốt cuộc nội tình tại kia.

Tốt đẹp tố chất thân thể cùng quá cứng tâm lý tố chất để những nữ binh này không uý kị tí nào xông tới Zombie, dẫn theo Đường đao liền xông tới.

Lâm Phàm không biết trong quân đội huấn luyện như thế nào, những nữ binh này phối hợp ăn ý, mười phần có chương pháp, đánh giết Zombie hiệu suất cực kỳ cao, đám Zombie thường thường vừa vọt tới Đường đao sát thương phạm vi, liền bị Đường đao chém xuống đầu, muốn tới gần cũng khó khăn.

Nhìn thấy những nữ binh này biểu hiện xuất sắc như vậy, Lâm Phàm yên tâm không ít, lực chú ý toàn đều tập trung vào Lưu Uyển Oánh trên thân, trước đó lời nói như vậy đầy, nếu là hắn không chọn điểm đâm, thật tốt đả kích Lưu Uyển Oánh một chút, nữ nhân này cái đuôi đều muốn vểnh lên trời.

Chỉ là Lâm Phàm nhìn hồi lâu , có vẻ như không có gì có thể lấy trêu chọc, Lưu Uyển Oánh nữ nhân này xuẩn là ngốc một chút, nhưng thực lực phương diện này xác thực không thể nói, đem trong tay Đường đao đều chơi ra tiêu, Lâm Phàm suýt nữa thì trợn lác cả mắt. .

Đao pháp Lâm Phàm cũng không hiểu, nhưng hắn nhãn lực vẫn phải có, Lưu Uyển Oánh hiển nhiên là luyện qua, mà lại không phải loại kia bộ dáng hàng, lực sát thương kinh người, một thanh Đường đao đùa nghịch kín không kẽ hở, trằn trọc xê dịch dưới chân liên tục di chuyển, dưới ánh mặt trời ngân sắc lưỡi đao phản xạ hào quang chói sáng, những nơi đi qua đám Zombie thi thể khắp nơi trên đất, tràng diện không nói ra được kinh người.

Một người một cây đao xông vào bầy zombie bên trong, dưới tình huống bình thường, cho dù có vũ khí tại, cũng vài phút muốn bị Zombie ăn, ngươi lại thế nào lợi hại cũng là một người, nhiều nhất liền là nhiều đem giết tổn thương lực kinh khủng vũ khí, nhưng Zombie từ bốn phương tám hướng nhào tới, có vũ khí ngươi cũng phải bị vùi dập giữa chợ.

Nhưng Lưu Uyển Oánh biểu hiện đổi mới Lâm Phàm nhận biết, một mình xông vào thi bầy, trong tay Đường đao mỗi lần huy động đều tất nhiên có Zombie bị bêu đầu, nếu như đây là chính diện còn chưa tính, nhưng sau lưng ngươi lại không có mắt, Lâm Phàm đều thấy được hai con Zombie nhào tới Lưu Uyển Oánh sau lưng, còn kém móng vuốt chộp vào Lưu Uyển Oánh trên bờ vai.

Nhưng Lưu Uyển Oánh thân ảnh nhất chuyển, không chỉ có tránh đi, trong tay Đường đao còn cùng như mọc ra mắt từ dưới xương sườn phản tán, lưỡi đao sắc bén tinh chuẩn đem hai con Zombie miểu sát, một con đầu bị chặt đứt, một cái khác dứt khoát từ bả vai nơi đó nửa bên thân thể đều bị chém thành hai nửa.

Lâm Phàm người đều nhìn ở lại, phía dưới Lưu Uyển Oánh tốc độ rất nhanh, dưới chân rất gấp, trong tay Đường đao ngân quang lóng lánh, rõ ràng chỉ có một thanh Đường đao lại bị nàng khiến cho cứ thế mà cùng mấy lần đồng dạng, quanh thân kín không kẽ hở, những nơi đi qua đám Zombie ngã xuống một chỗ, gọn gàng, không chút nào dây dưa dài dòng, đánh giết tốc độ nhanh làm người giận sôi.

Lưu Uyển Oánh một người, liền có thể gặp phải ba cái nữ binh đánh giết Zombie tốc độ, cảm giác kia căn bản cũng không giống như là nàng tại bị Zombie vây công, mà là đám Zombie sắp xếp đi đội trực tiếp đem cổ đụng vào trên vết đao.

Lâm Phàm choáng váng, cái này mẹ nó không hợp thói thường!

Cái này nếu không có lấy chân chính lực sát thương mà không phải bộ dáng hàng cái chủng loại kia đao pháp, Lâm Phàm đều không tin, nhưng nhất làm cho Lâm Phàm cảm thấy buồn bực một điểm là hắn giống như đem mình hố?

Cũng không thể nói đem mình cho hố, Lưu Uyển Oánh loại này đánh giết Zombie phương thức xác thực rất nhanh, nhưng tương ứng cũng cực kỳ hao phí thể lực, đổi lại dưới tình huống bình thường, Lưu Uyển Oánh căn bản không kiên trì được quá lâu, liền xem như chặt cải trắng đều tốn sức, huống chi là Zombie?

Lưu Uyển Oánh chơi cực kỳ tiêu, đánh giết Zombie tốc độ rất nhanh, nhưng cái này cũng phải cần thể lực chèo chống, nếu như thể lực theo không kịp, vậy khẳng định liền là cho không kết quả, nhưng vấn đề nằm ở chỗ nơi này.

Đường đao đánh giết Zombie có thể đem một phần lực lượng trả lại cho người sử dụng, tăng lên người sử dụng thực lực, đồng thời gia tăng bay liên tục thời gian, liền là loại hiệu quả này, cho Lưu Uyển Oánh muốn làm gì thì làm tư bản, để nàng dám vọt thẳng đến thi bầy bên trong, không chút kiêng kỵ trùng sát, căn bản không đem Zombie coi ra gì.

Trên thực tế cũng xác thực như thế, dưới tường thành, lúc mới bắt đầu nhất Lưu Uyển Oánh còn đối Đường đao lực lượng bảo trì một loại thái độ hoài nghi, thậm chí ác ý nghĩ, Lâm Phàm có thể hay không hố nàng, cho nàng một thanh phổ thông Đường đao, sau đó để nàng chết tại trong đống xác chết, đến lúc đó các nữ binh rắn mất đầu, không thì càng tốt nắm trong tay?

Nhưng đối mặt xông tới Zombie, Lưu Uyển Oánh đã không để ý tới nhiều như vậy, chủ động nghênh đón tiếp lấy, sử xuất từ nhỏ tập luyện tân dậu đao pháp, một đao xuống dưới Lưu Uyển Oánh còn không cảm thấy cái gì, nhưng theo đánh giết Zombie số lượng tăng nhiều, thể nội ấm áp dễ chịu, giống như là có một dòng nước nóng tại tư dưỡng thân thể.

Loại cảm giác này tối trực quan chính là, mỗi đánh giết một con Zombie về sau, liền sẽ có một cỗ lực lượng thông qua chuôi đao dọc theo bàn tay phản hồi đến thể nội, mà cỗ này dòng nước ấm liền là như thế tới.

Quan trọng nhất là, Lưu Uyển Oánh phát hiện nàng đao pháp đều đùa nghịch hai bộ, đổi thành bình thường, không sai biệt lắm có chút không còn chút sức lực nào, nhưng bây giờ lại một điểm cảm giác mệt mỏi đều không có, ngược lại cảm thấy rất phấn khởi, thể nội tựa như là có sức lực dùng thoải mái.

Không chỉ có như thế, nàng có thể rõ ràng cảm giác được, nàng lực lượng mạnh lên, nếu như cái này dễ dàng xuất hiện ảo giác, nhưng tốc độ phương diện này là sẽ không xuất hiện ảo giác, tốc độ của nàng rõ ràng so trước đó tăng lên một chút, mặc dù không phải loại kia trực tiếp tăng lên một mảng lớn trình độ, nhưng tối thiểu nhất cũng có một phần năm dạng này.

Cảm nhận được thân thể biến hóa, Lưu Uyển Oánh tin tưởng, trong tay nàng Đường đao xác thực có loại kia thần kỳ lực lượng, có thể để người bình thường mạnh lên, trước đó những cái kia đám nữ bộc cho nàng giảng quy củ thời điểm, nàng cũng hỏi qua hai câu, nghe được nữ chiến sĩ nhóm có thể chém ra đao khí, thậm chí tại bên ngoài thân ngưng khí thành cương thời điểm, Lưu Uyển Oánh cũng hoài nghi hầu gái có phải hay không đang trêu chọc nàng.

Hiện tại nàng tin tưởng, Lâm Phàm cái này nam nhân mặc dù độc tài một chút, tàn bạo một chút, nhưng đối thuộc hạ xác thực không thể nói, loại này để người bình thường cũng có thể mạnh lên phương thức, chưa chắc không phải một loại làm cho nhân loại kéo dài thậm chí sống qua tận thế phương pháp.

Mặc dù chỉ có nữ nhân có tư cách này, nhưng đao khí cương khí đều đi ra, ai biết về sau sẽ phát sinh cái gì đâu? Vạn nhất cái đồ chơi này có thể kéo dài tuổi thọ cái gì, nhân loại cũng coi như không lên diệt tuyệt, nhiều nhất nam nhân không có.

Mà lại đi, kiến thức đến Lâm Phàm thần kỳ càng ngày càng nhiều, Lưu Uyển Oánh cũng hoài nghi, Lâm Phàm về sau có phải hay không có thể giải quyết không có cái mới sinh mệnh đản sinh vấn đề, tận thế trước nhân bản kỹ thuật cùng ống nghiệm hài nhi kỹ thuật đều cực kỳ thành thục, chỉ cần tìm được hai loại kỹ thuật nhân viên nghiên cứu khoa học cùng bác sĩ, đời sau cũng không phải là không được.

Chỉ cần thu hoạch một chút nam nhân cái kia cái gì chứa đựng bắt đầu, trên lý luận nhân loại sinh sôi vẫn thật là không là vấn đề.

Không có nỗi lo về sau, Lưu Uyển Oánh đánh giết Zombie phương thức càng thêm không bị cản trở, trước đó tốt xấu vẫn là tại đám Zombie biên giới lôi kéo, hiện tại kéo cái rắm, vọt thẳng đi vào làm liền xong việc!

Vọt thẳng đến thi trong đám, thực lực tăng lên để Lưu Uyển Oánh cảm giác càng thêm linh mẫn, chân chính trên ý nghĩa liền là mắt nhìn sáu hướng tai nghe tám phương, sau lưng hô hô phong thanh cùng tiếng gào thét liền có thể để Lưu Uyển Oánh xác định đại khái phương vị, lúc này mới có Lâm Phàm nhìn thấy một màn kia.

Căn bản đều không quay đầu lại, trở tay một đao, hai con Zombie bị bêu đầu, mà loại này hoa lệ thị giác thịnh yến tầng tầng lớp lớp, thân ảnh xoay tròn như là hoa sen thịnh phóng, phun ra chính là đầy trời máu tươi, bay lên trời chính là vô số đầu lâu.

Huyễn khốc! Hoa lệ, mặc dù không có cái gì huyễn quang, cũng không có cái gì lớn uy lực năng lượng bạo phá, cũng không có rung động bạo tạc, nhưng cái loại cảm giác này, thật được xưng tụng là một trận thị giác trên thịnh yến.

Nguyên lai đồ sát cũng là một môn nghệ thuật, có thể bị biểu hiện xinh đẹp như vậy, như thế có thưởng thức tính!

Cửa thành lầu bên trên, Lâm Phàm trong tay bưng chén trà, người đều nhìn ở lại.

Cái này hắn meo làm sao trêu chọc? Đánh giết Zombie tốc độ mau như vậy, hơn nữa còn xinh đẹp như vậy, cái này khiến hắn làm sao trêu chọc, hắn thật rất khó xử lý a!

Lâm Phàm trong lòng có chút buồn bực, xem ra Lưu Uyển Oánh liền là ngốc một chút, nhưng thực lực vẫn là im lặng, đây coi là cái gì? Điểm kỹ năng tất cả đều điểm đến vũ lực giá trị phía trên? Gia hỏa này nếu là tại tận thế trước, ai cưới Lưu Uyển Oánh vậy thì có thụ.

Giảng đạo lý không được, đánh cũng đánh không lại, dám động thủ bị đánh chắc chắn sẽ không là Lưu Uyển Oánh, đây quả thực là cung cấp tổ tông.

Lâm Phàm thậm chí ác ý đang nghĩ, nữ nhân này hơn ba mươi còn không nói qua yêu đương, cũng không gả đi, là không phải là bởi vì vũ lực giá trị quá cao, không nam nhân dám muốn.

Đừng nói cái gì không muốn nói yêu đương, khẳng định là đem nam nhân đều hù chạy, căn bản không có khả năng nói mục tiêu.

Trong lòng ác ý phỏng đoán một phen, Lâm Phàm lúc này mới cảm giác dễ chịu một chút.

Lưu Uyển Oánh, Lâm Phàm vẫn là hi vọng nàng có thể trưởng thành một chút, nàng cũng không phải là thật xuẩn, mà là điểm xuất phát quá cao, mà lại được bảo hộ quá tốt, đơn giản tới nói liền là trong tháp ngà học choáng váng con mọt sách, cần bị xã hội đánh đập một đoạn thời gian, mới có thể học thông minh.

Tìm không thấy trêu chọc lý do, Lâm Phàm chép miệng chép miệng miệng , cảm thấy có chút không có ý nghĩa, đem chén trà trong tay đưa cho bên cạnh hầu gái, ánh mắt chẳng có mục đích bốn phía quét qua, sau đó Lâm Phàm liền phát hiện một chút đáng giá hắn tìm tòi nghiên cứu đồ vật.

Bên cạnh chỗ không xa đứng đấy một nữ chiến sĩ, mấu chốt không ở chỗ nữ chiến sĩ, mà là tại y phục tác chiến trên thân.

Màu trắng giày ống cao cùng váy ngắn nhìn rất không tệ, cái này thân y phục tác chiến quả thực liền là tác phẩm đỉnh cao, đem nữ nhân xinh đẹp nhất địa phương hoàn mỹ hiện ra ra, liền xem như một người dáng dấp phổ thông nữ nhân, mặc vào cái này một thân y phục tác chiến đều có thể làm rạng rỡ không ít.

Bất quá Lâm Phàm cũng lo lắng một vấn đề, cái này váy có thể hay không quá ngắn một chút đâu? Cái này cũng liền trên đầu gối mới hơn mười centimet hai mươi centimet dáng vẻ, thấy thế nào đều có chút ngắn.

Cái này nếu là nâng cao hoặc là đến chút gì huyễn khốc đá bay cái gì, không phải toàn đều đi hết sạch sao?

Làm một hợp cách kẻ thống trị, Lâm Phàm cảm thấy rất có cần phải ở điểm này làm ra một chút sửa chữa, tại sửa chữa trước đó, hắn cần nghiệm chứng một chút, ý nghĩ của mình có phải hay không đúng, loại này váy có thể hay không lộ hàng.

Vì chứng thực điểm này, Lâm Phàm yên lặng lấy ra một cây bút, sau đó len lén quan sát một chút bên người đám nữ bộc, thừa dịp bọn họ không chú ý, tiện tay đem trong tay bút ném ra ngoài.

"Ừm? Ta bút lúc nào rơi mất?"

Lâm Phàm nhìn xem trên đất bút máy, nghi ngờ nói một câu, bên cạnh hầu gái lập tức kịp phản ứng muốn đi nhặt, Lâm Phàm lập tức liền gấp, để ngươi nhặt được ta còn thế nào làm?

"Ngừng, ta tự mình tới."

Ngăn lại sau lưng hầu gái, Lâm Phàm thăm dò qua thân, đưa tay liền đi cầm cây kia bút máy, đầu khẽ nghiêng tìm xong góc độ, con mắt cấp tốc tại dưới làn váy mới đảo qua, sau đó. . . .

"Tê. . . . Ngọa tào!"

PS: Rạng sáng gõ chữ đến bốn giờ, dậy trễ, ngủ một giấc tỉnh hai giờ rưỡi, chúng ta choáng váng

Đúng là lời nói vô trách nhiệm của một người thiếu kinh nghiệm nhưng lại luôn bắt người khác phải làm theo ý mình. Thần Giữ Của Ban Duyên

 
Bình luận

admin

Nhất Túy Giải Thiên Sầu
Đại Thần
Chưởng Môn
Tham gia
27/11/21
Bài viết
1,973,053
Linh thạch
2,890,872
Chương 261 : Lâm Tiên Nhi: Toàn thể tiến công! Ta muốn để Thượng Hải quân phiệt Lưu thị gia tộc không còn ngọn cỏ!


Một chút!

Thật liền là một chút! Lâm Phàm liền tinh chuẩn thấy được hắn nghĩ nhìn thấy đồ vật, chỉ bất quá. . . .

Lâm Phàm mặt đều tái rồi, cái này mẹ nó cái gì đồ chơi a? Ta chuẩn bị như thế nửa ngày, còn kém đem quần đều giao, ngươi cho ta nhìn cái này?

Lâm Phàm hiện tại đã biết rõ Shirai Kuroko tại vén Mikoto váy thời điểm cái gì cảm thụ, ngươi ngựa an toàn kho là cái nào khờ phê thiết kế? Trên thế giới vì sao lại có như thế tà đạo đồ vật?

A Tây đi!

Một chút nhìn sang, màu trắng an toàn kho trực tiếp đem Lâm Phàm người đều thấy choáng, trăm phương ngàn kế bày ra một phen, kết quả? ? ?

Trắng mong đợi.

Nụ cười dần dần biến mất, đồng thời dần dần biến dữ tợn!

Ngay tại tại bên tường thành trên nữ chiến sĩ nghe được Lâm Phàm tiếng mắng, vô ý thức quay đầu, nhìn xem Lâm Phàm cái tư thế này, nữ chiến sĩ trong mắt to tràn đầy dấu chấm hỏi.

Cái tư thế này. . . . Động tác này. . . . Rất quen thuộc a! Tận thế trước kinh điển động tác! Trộm. . . . .

Khụ khụ, chẳng qua nếu như là chủ thượng, vậy liền khẳng định không phải, chủ thượng nhất định là tại nhặt bút máy, chủ thượng như thế đứng đắn người chính trực là tuyệt đối sẽ không làm loại sự tình này!

Vô ý thức đem chân kiễng đến một điểm, để cho mình độ cao so với mặt biển trở nên cao hơn, nữ chiến sĩ trên mặt hồng choáng, tế thanh tế khí mà hỏi: "Chủ thượng, ngài còn tốt đó chứ?"

"A. . . Ngạch. . . Ta bút máy rơi mất, nhặt lên, không có chuyện của ngươi, ngươi phiên trực đi."

Lâm Phàm trong lòng lệ rơi đầy mặt, mặc dù xác định không có lộ hàng nguy hiểm, nhưng là. . . . Nhưng là. . . . .

Không đề cập nữa, nói nhiều rồi đều là nước mắt.

Thất vọng nằm lại trên ghế ngồi, Lâm Phàm một mặt sinh vô khả luyến(cuộc sống này thật là nhàm chán không có gì đáng để lưu luyến cả), tựa ở hầu gái trên thân, Lâm Phàm có loại cảm giác bi thương.

Cái này tàn khốc tận thế bên trong, lòng người lạnh lùng, chỉ có cái này chính là giấy còn có chút nhiệt độ.

Lâm Phàm một mặt sinh vô khả luyến(cuộc sống này thật là nhàm chán không có gì đáng để lưu luyến cả) biểu lộ nhìn bên người ba cái hầu gái hai mặt nhìn nhau, kỳ thật bọn họ ba cái khi nhìn đến Lâm Phàm động tác kia thời điểm, liền biết Lâm Phàm muốn làm cái gì, ở phương diện này, nữ nhân thường thường thông minh để người khó có thể tin.

Bất quá nhìn tình huống hẳn là chịu trừng phạt, về phần đến cùng là cái gì, trong lòng các nàng đã nắm chắc, làm nữ nhân, thậm chí có một cái vẫn là từ chế áo nhà máy bên kia bị chọn tới, đương nhiên biết rõ nữ chiến sĩ trong váy là có an toàn kho, điểm ấy Lâm Du Du rất sớm đã đã thông báo.

Không có nghĩ rằng nên phòng phòng không bảo vệ tốt, Lâm Phàm cái này chủ thượng trước bị chận ở ngoài cửa, cái này vô cùng. . . . .

Lâm Phàm bên này khí áp có chút thấp, cảm xúc rất là sa sút, ba cái quân dự bị hầu gái cũng không biết phải an ủi như thế nào Lâm Phàm, chỉ có thể đứng ở bên cạnh dốc lòng hầu hạ, không dám ra nửa điểm sai lầm.

Thật vất vả Lâm Du Du cái này chủ mẫu mở miệng muốn chọn hầu gái phong phú một chút siêu thị bên kia, bọn họ được tuyển chọn đã là vạn hạnh, nhưng không muốn bởi vì một điểm không cẩn thận, bị tâm tình không tốt Lâm Phàm cho pass rơi, kia thật là muốn tự tử đều có.

... ... . . . . .

Thượng Hải quân phiệt Lưu thị gia tộc, Tổng tư lệnh bộ văn phòng.

Cách xa nhau bàn làm việc, Lưu Nguyên Bân cùng Ngô Quốc Trung hai cái lão đầu tử ngồi đối diện nhau, nguyên bản thả văn kiện trên bàn công tác nhiều một ít củ lạc, một bình rượu xái cùng hai cái cái chén.

Hai cái cộng lại vượt qua 160 tuổi lão nhân ăn củ lạc uống vào rượu xái, ngươi một chén ta một chén, lờ mờ có loại vài thập niên trước còn đang đánh trận thời điểm cảm giác.

"Lão Ngô, sự tình tất cả an bài xong sao?"

Uống một ngụm rượu xái, cảm thụ được trong cổ họng cay độc cảm giác, Ngô Quốc Trung đặt chén rượu xuống, thở dài: "Đã sắp xếp xong xuôi, cam đoan cho những cái kia Zombie một bài học, nếu như trí tuệ Zombie cũng theo vào tới, vậy cũng tốt."

Trầm mặc bưng chén rượu lên uống một hơi cạn sạch, Lưu Nguyên Bân nhắm hai mắt, cầm chén rượu tay dừng ở giữa không trung, hơn nửa ngày mới mở hai mắt ra, "Những năm này các loại rượu uống không ít, vẫn là rượu xái có năm đó hương vị! Vậy sẽ cũng là rượu xái phối thêm củ lạc, liền đã rất thỏa mãn."

"Đúng vậy a. . . . . Hiện tại thoáng chớp mắt đều đi qua mấy thập niên, ngươi ta đều già, thế hệ trẻ tuổi cũng đều trở thành vợ người, thời gian trôi qua thật nhanh." Ngô Quốc Trung ngữ khí thổn thức, trong mắt lóe lên hồi ức chi sắc.

"Không nói những thứ kia, an bài không có vấn đề a? Đừng đến lúc đó chúng ta xong hết mọi chuyện, ảnh hưởng đến dưới mặt đất đạn hạt nhân, vậy chúng ta liền muôn lần chết khó từ tội lỗi."

Ngô Quốc Trung nhẹ gật đầu, cầm lấy một hạt củ lạc lột ra, nhìn xem trong tay hạt tròn sung mãn củ lạc, đưa tay vứt xuống miệng bên trong.

"Đương nhiên không có vấn đề, không nói trước cất giữ đạn hạt nhân địa phương dưới đất một trăm mét, liền kia mấy mét dày hợp kim, chúng ta bên này mười khỏa đạn hạt nhân bạo tạc, đều không ảnh hưởng tới, yên tâm đi."

"Vậy là tốt rồi, đến, lão Ngô, tiếp tục uống, trước kia còn muốn quản cái gì kỷ luật, hiện tại không cần suy nghĩ nhiều như vậy, hát!" Lưu Nguyên Bân mặt mũi già nua mang theo có chút hồng choáng, trên mặt giống như là toả sáng tân sinh hào quang, lớn tiếng hét lớn.

Ngô Quốc Trung cầm chén rượu lên, hai người đụng một cái, lần lượt uống một hơi cạn sạch.

Chén rượu vừa buông xuống, trên bàn công tác bị quét đến một bên máy riêng đột nhiên vang lên, Lưu Nguyên Bân ngẩn người, bị cồn tê dại có chút phản ứng thần kinh có chút chậm, vang lên mấy âm thanh Lưu Nguyên Bân mới đem cầm lên.

"Uy, ta là Lưu Nguyên Bân."

"Ngươi ngựa Lưu Nguyên Bân đậu xanh rau má* cả nhà ngươi, uổng cho ngươi vẫn là Thượng Hải quân phiệt Lưu thị gia tộc Tổng tư lệnh, ngươi tại sao có thể tại quốc gia mình quốc thổ trên ném đạn hạt nhân a! Ngươi xứng đáng quốc gia, xứng đáng nhân dân sao! Ngươi xứng đáng trên người ngươi kia thân quân trang sao!"

Trong loa truyền đến tiếng gầm gừ để Lưu Nguyên Bân trong nháy mắt thanh tỉnh lại, bản thân hắn đều không uống nhiều ít, vừa mới cũng chỉ là hơi say.

Tỉnh táo lại Lưu Nguyên Bân hơi suy tư một chút, liền hiểu Dương Lập Công đang nói cái gì, xác thực, Lâm Phàm một chiêu kia thật sự cùng vụ nổ hạt nhân không sai biệt lắm, mà lại vậy sẽ quân khu vệ tinh theo dõi tín hiệu cái gì tất cả đều bị nhiễu loạn, ngộ nhận là dẫn nổ đạn hạt nhân cũng đúng là bình thường.

"Nói chuyện a! Ngươi **** nói chuyện a!" Bên đầu điện thoại kia Dương Lập Công nổi trận lôi đình, mở miệng nói bẩn, thân là tổng thống đều có thể như thế không Cố Ngôn đi cử chỉ quát mắng, đủ thấy nội tâm của hắn phẫn nộ.

Nhìn xem đối diện Ngô Quốc Trung, Lưu Nguyên Bân bất đắc dĩ cười cười, sau đó nói: "Ngươi bình tĩnh một chút, ta không có dẫn bạo đạn hạt nhân, Thượng Hải bên này có siêu năng lực giả sự tình ngươi bên kia hẳn là cũng rõ ràng, lần này là cái kia 'Lôi Thần' làm, cũng không phải là đạn hạt nhân bạo tạc, mặc dù kia một chút cùng đạn hạt nhân bạo tạc uy lực không sai biệt lắm đi."

Đế đô tổng thống văn phòng, nghe được Lưu Nguyên Bân đáp lời, Dương Lập Công tròng mắt đều muốn trợn lồi ra, trong lòng không nói ra được chấn kinh.

Quá ngàn vạn năng cấp bạo tạc vậy mà không phải dẫn nổ đạn hạt nhân? Mà là một người đánh ra tới công kích? Nhân loại có thể đánh ra có thể so với hách vụ nổ hạt nhân lực phá hoại công kích? Dương Lập Công người đều choáng váng, hắn thậm chí hoài nghi Lưu Nguyên Bân tại lừa gạt hắn.

"Ngươi nói đùa cái gì?"

Tổng tư lệnh văn phòng, Lưu Nguyên Bân trong mắt lộ ra hồi ức cùng quyến luyến thần sắc, bình tĩnh nói: "Ta không có nói đùa, sự thật cũng xác thực như thế, coi như Thượng Hải quân phiệt Lưu thị gia tộc hủy diệt, ta cũng sẽ không vận dụng bất luận cái gì một viên đạn hạt nhân, ta sinh trưởng ở khu vực này, ta bảo vệ nó mấy chục năm, như thế nào lại để nó hủy trong tay ta."

"Ta đã làm ta có thể làm, Dương Lập Công, ta không hi vọng lỗi của ta chuyện phát sinh ở trên người của ngươi, đối với Zombie nghiên cứu, ta ngầm đồng ý sáng tạo ra trí tuệ Zombie xuất hiện, hi vọng ngươi không muốn phạm phải đồng dạng sai lầm, ta đã làm tốt đền nợ nước chuẩn bị."

Đế đô tổng thống văn phòng, nghe trong loa truyền đến thanh âm, Dương Lập Công ngu ngơ tại nguyên chỗ, hắn nghe được cái gì?

Trí tuệ Zombie là bởi vì Lưu Nguyên Bân ngầm đồng ý mới xuất hiện? Lưu Nguyên Bân cái này Tổng tư lệnh đều dự định tuẫn quốc? Cái này tình huống như thế nào?

"Chờ một chút, ngươi nói trí tuệ Zombie là bởi vì ngươi ngầm đồng ý mới làm ra? Ngươi làm cái gì? Còn có ngươi nói đền nợ nước là chuyện gì xảy ra? Là chính ngươi vẫn là toàn bộ Thượng Hải quân phiệt Lưu thị gia tộc?"

"Ừm. . . . Nhân thể thí nghiệm, bản ý là phá giải Zombie virus, chế tạo vắc xin, nhưng nghiên cứu viên dã tâm quá lớn, căn bản không phải đang nghiên cứu cái này, cho nên mới có trí tuệ Zombie, mà đền nợ nước là ta bao quát Thượng Hải quân phiệt Lưu thị gia tộc toàn thể quan binh, trí tuệ Zombie quá kinh khủng."

Lưu Nguyên Bân trong lòng hối hận, ngữ khí không nói ra được trầm thấp, "Tại trí tuệ Zombie chỉ huy dưới, mấy chục vạn Zombie phân tán ra đến xung kích phòng tuyến, đạn đạo một lần sát thương bất quá mấy trăm Zombie, súng máy căn bản ép không được Zombie công kích tốc độ, hàng không quân đoàn bị mấy trăm vạn Zombie quạ đen bức cho đều không thể cất cánh."

"Ta đã tận lực, nếu như không có đột phát sự kiện, Thượng Hải quân phiệt Lưu thị gia tộc nhiều nhất còn có thể chèo chống hai ngày, ta đã tại Thượng Hải quân phiệt Lưu thị gia tộc dưới mặt đất chôn xong bom, chỉ chờ Zombie bao phủ quân đội, sau đó. . . . ."

Dương Lập Công kinh trụ, hắn bị Lưu Nguyên Bân nói lời kinh trụ, đối với nhân thể thí nghiệm nghiên cứu, hắn cũng không trách tội Lưu Nguyên Bân, muốn có thu hoạch, nỗ lực là tất nhiên, bây giờ không phải là thời đại hòa bình, cũng chỉ có thể dùng loại biện pháp này, duy nhất để hắn phẫn nộ chính là nghiên cứu viên!

Nghiên cứu viên dã tâm mới tạo thành Thượng Hải quân phiệt Lưu thị gia tộc bây giờ sắp hủy diệt tình thế nguy hiểm, nhưng toàn bộ Thượng Hải quân phiệt Lưu thị gia tộc chết theo, tổn thất này. . . Thật quá lớn!

"Chờ một chút, không đúng, không phải có cái kia 'Lôi Thần' ở đây sao? Hắn chẳng lẽ cứu không được Thượng Hải quân phiệt Lưu thị gia tộc sao? Vẫn là một lần kia liền hết sạch hắn lực lượng, thời gian ngắn không thể ra tay rồi?"

Tổng tư lệnh trong văn phòng, Lưu Nguyên Bân cười khổ một cái, ánh mắt nhìn về phía phương nam, tựa hồ là muốn xuyên qua vách tường nhìn thấy hơn một trăm cây số bên ngoài Lưu Uyển Oánh tình huống.

"Hắn chỉ đáp ứng xuất thủ một lần, đại giới là nữ nhi của ta cùng 13200 danh nữ binh, hắn thế lực chỉ lấy nữ nhân, cho nên. . . . Ta đáp ứng, đây đối với bọn nhỏ tới nói, là tốt nhất đường ra, cũng là bọn họ duy nhất sinh lộ, dù sao cũng tốt hơn cùng quân đội cùng một chỗ chôn cùng."

Tổng thống văn phòng, Dương Lập Công hiện tại trong lòng một điểm nộ khí cũng không có, vô lực ngã ngồi về trên ghế ngồi, hắn không biết nên nói cái gì, Lưu Nguyên Bân không có thẹn với chức trách của hắn, hắn muốn tuẫn quốc, bao quát mấy chục vạn quan binh, tin tức này tại trong đầu hắn quanh quẩn, thật lâu không dứt.

Đối với Lâm Phàm, Dương Lập Công không có quá nhiều ý nghĩ, có thể đánh ra khủng bố như vậy công kích, đã không phải là quốc gia có thể hạn chế, chính như Lưu Nguyên Bân nói như vậy, có lẽ giao dịch mới là đối những nữ binh kia lựa chọn tốt nhất.

Chỉ có một cái nam nhân thế lực, các nữ nhân như thế nào đi nữa cũng sẽ không có nhiều thê thảm.

"Bảo trọng! Các ngươi đều là đế quốc kiêu ngạo! Ta vì đó trước nói chuyện hành động, xin lỗi ngươi."

Dương Lập Công trầm mặc hồi lâu, lúc này mới chật vật nói ra câu nói này, điện thoại cúp máy, Dương Lập Công thất thần dựa vào trên ghế ngồi, trên mặt có không nói ra được bi ý.

Thượng Hải quân phiệt Lưu thị gia tộc. . . . Muốn vong!

Tổng tư lệnh văn phòng, Lưu Nguyên Bân lắc đầu đem điện thoại cúp máy, bưng lên bị rót đầy chén rượu, cùng Ngô Quốc Trung đụng một cái, "Cạn ly."

Hai người lần lượt uống một hơi cạn sạch.

Thượng Hải quân phiệt Lưu thị gia tộc bắc bộ, đổi một chỗ Lâm Tiên Nhi cuối cùng là cảm thấy an toàn một chút, lần này nàng trực tiếp đi ra ngoài hơn hai mươi cây số, nàng còn không tin có ai như thế bệnh tâm thần đối bên này khu không người ném loại kia kinh khủng đồ vật.

Lần nữa dàn xếp tại một cái trong biệt thự, Lâm Tiên Nhi dựa theo sở thích của mình bố trí biệt thự, không biết đi qua bao lâu, một nữ tính Zombie đi tới, thấp giọng gầm thét hai tiếng.

Lâm Tiên Nhi động tác trên tay một trận, quay đầu nhìn về phía Thượng Hải quân phiệt Lưu thị gia tộc phương hướng, trong mắt quang mang trở nên băng lãnh.

"Đào thông sao? Cực kỳ tốt! Để đám Zombie toàn thể tiến công! Ta muốn Thượng Hải quân phiệt Lưu thị gia tộc không còn ngọn cỏ! !"

Truyện sáng tác chuẩn bị hoàn thành, nhân vật đều có trí tuệ, không não tàn. Xây dựng thế lực Ma Thần Thiên Quân

 
Bình luận

admin

Nhất Túy Giải Thiên Sầu
Đại Thần
Chưởng Môn
Tham gia
27/11/21
Bài viết
1,973,053
Linh thạch
2,890,872
Chương 262 : là thắng lợi ánh rạng đông vẫn là tuyệt vọng? Từ dưới đất tuôn ra vô biên Thi Hải


Thượng Hải quân phiệt Lưu thị gia tộc tiền tuyến, mấy vạn binh sĩ cầm súng máy hoặc là nắm lấy pháo máy như muốn tả lửa cháy lực, đem mưu toan xông lên đám Zombie hết thảy đánh bại hoặc là trực tiếp đánh giết, chiến tranh khói lửa tại tràn ngập, đối mặt đám Zombie vĩnh viễn tiến công, những binh lính này mang trên mặt chết lặng thần sắc.

Bọn hắn không biết những này Zombie còn có bao nhiêu, lại lúc nào là cái đầu, chỉ biết là không ngừng bóp cò, không cho những này đám Zombie xông lên.

Trung tâm chỉ huy, Lưu Tĩnh Vũ ngồi trên ghế, thần sắc âm trầm, đáy mắt ẩn sâu không nói ra được sợ hãi.

Buổi sáng thời điểm, Lâm Phàm tới một chuyến Thượng Hải quân phiệt Lưu thị gia tộc, một chiêu Lôi Long hàng thế có thể xưng hủy thiên diệt địa, trực tiếp đem Thượng Hải quân phiệt Lưu thị gia tộc phía trước hơn mười cây số phương viên mặt đất cho cày thành đất khô cằn, loại kia lực tàn phá kinh khủng cho Lưu Tĩnh Vũ mang đến rung động thật lớn cùng sợ hãi.

Hắn sợ!

Hắn thật sợ!

Hắn thấy được Lâm Phàm kinh khủng, hắn bây giờ căn bản không dám trả thù, thậm chí trực tiếp đem trả thù ý niệm dập tắt, thực lực sai biệt quá lớn, lấy cái gì đến báo thù? Hắn không muốn chết, cũng không muốn trêu chọc Lâm Phàm, hắn liền muốn yên lặng làm cái tiểu trong suốt, hắn thậm chí đang cầu khẩn, Lâm Phàm tiến về không nên nghĩ lên hắn, tốt nhất trực tiếp coi hắn là thành là cái rắm đem thả.

Lưu Thông Vũ an vị tại cách đó không xa, này lại Lưu Thông Vũ so với Lưu Tĩnh Vũ cũng không khá hơn chút nào, thông qua Lưu Tĩnh Vũ xác định đó chính là Lâm Phàm về sau, Lưu Thông Vũ liền tiến vào tự bế trạng thái. .

Trong lúc mơ hồ, Lưu Thông Vũ còn nhớ rõ hắn lúc trước càn rỡ nói Lâm Phàm gánh không được hắn đạn đạo đại pháo, hiện tại hắn thấy được Lâm Phàm thực lực, có thể hay không kháng trụ hắn đạn đạo hắn không rõ ràng, nhưng có một chút hắn rất rõ ràng.

Hắn khẳng định gánh không được Lâm Phàm đến một chút, chỉ cần một chút, hắn liền phải bốc hơi, hắn hiện tại ỉu xìu, ngay cả lời cũng không muốn nói, hắn không thể nào hiểu được, nhân loại làm sao có thể cường đại đến loại trình độ đó? Cái này khoa học sao?

Cái này rõ ràng cực kỳ không khoa học a! Loại trình độ kia cùng thần có cái gì khác nhau? Di động thiên tai? Có được nhân loại trí tuệ cấp chiến lược diệt quốc vũ khí?

Ngoại trừ danh xưng như thế này, Lưu Thông Vũ nghĩ không ra còn có cái gì từ có thể tốt hơn hình dung Lâm Phàm, cái này tận thế còn không hai tháng a, nói đùa cái gì đâu? Tất cả mọi người là người bình thường đâu, ngươi nha đều cường đại đến sánh vai đạn hạt nhân lực phá hoại, cái này hợp lý sao?

Hợp lý không hợp lý Lưu Thông Vũ cả không rõ, là hắn biết hiện tại Lâm Phàm thuộc về hắn không chọc nổi loại kia, liền xem như Thượng Hải quân phiệt Lưu thị gia tộc không có nguy cơ trước mắt, hắn cũng không thể trêu vào, coi như hắn tay cầm trọng binh thì thế nào?

Bên ngoài mấy chục vạn Zombie liền là tốt nhất khắc hoạ, tiện tay vỗ, bá xoạt, mấy chục vạn Zombie bốc hơi, hơn mười cây số phương viên đại địa biến thành đất chết, đạn đạo thì thế nào? Đánh cho đến người sao? Đạn đạo cho tới bây giờ đều không phải đối người vũ khí tốt a? Cái đồ chơi này coi như truy tung cũng là truy tung đại mục tiêu, người lớn như vậy điểm mục tiêu căn bản không có khả năng.

Thúc thủ vô sách, đây chính là Lưu Thông Vũ nội tâm ý nghĩ, hắn thúc thủ vô sách, nhưng là đối phương lại có thể tuỳ tiện đem hắn bóp chết, cái này ai còn dám lên ý đồ xấu? Trừ phi thật não tàn hoặc là không đem mình mệnh coi ra gì, không phải tuyệt đối không có người sẽ trêu chọc Lâm Phàm loại người này.

Trung tâm chỉ huy bầu không khí đê mê, hai huynh đệ tự bế đều một đoạn thời gian rất dài, bọn hắn còn không biết Lưu Uyển Oánh cùng hơn một vạn danh nữ binh đã bị đón đi, tin tức này Lưu Nguyên Bân phong tỏa cực kỳ nghiêm.

Thậm chí liền ngay cả tại quân đội dưới đáy chôn bom, việc này Lưu Nguyên Bân cũng không có thông tri một chút đi, cái này sự tình đã không có thông báo cần thiết, tại vô tri ở trong chết đi, chưa chắc không phải một niềm hạnh phúc, dù sao cũng tốt hơn bị Zombie đồng hóa, sau đó tại trí tuệ Zombie nô dịch hạ công kích cái khác người sống sót.

Không có rút lui đường sống, bằng không, hắn cũng sẽ không làm quyết tuyệt như vậy quyết định, cũng không phải là Zombie đem quân đội dồn đến tuyệt lộ, mà là trên bầu trời Zombie quạ đen, không có quyền khống chế bầu trời cũng chỉ có thể mặc người chém giết, đây là từ thời kỳ kháng chiến liền đã đều biết sự tình.

Zombie quạ đen không giới hạn chế hàng không quân đoàn, còn để tất cả binh sĩ không thể rút lui quân đội, tiến về trên biển, nếu như không phải có vũ khí phòng không chèo chống, trên đỉnh đầu Zombie quạ đen đã sớm bay xuống, trước hướng hải cảng, nhất định phải từ bỏ những cái kia vũ khí phòng không.

Không có vũ khí phòng không yểm hộ, liền đã cách cái chết không xa.

Lưu Nguyên Bân là quân đội Tổng tư lệnh, hắn có thể cưỡi xe bọc thép loại hình tiến về cảng khu, chạy trốn tới trên chiến hạm tị nạn, nhưng để hắn vứt bỏ thủ hạ binh sĩ thoát đi, đây là hắn làm không được, cho nên hắn lựa chọn cùng quân đội, cùng tất cả binh sĩ, cùng tồn vong!

Tích tích tích

Trung tâm chỉ huy cái nào đó giám sát trên màn hình đại quy mô điểm đỏ đang lóe lên, lít nha lít nhít, một giám sát nhân viên nhìn màn ảnh ở trong hình tượng, hơi sững sờ, theo bản năng dụi dụi con mắt, xác nhận không nhìn lầm về sau, lúc này bị giật nảy mình.

"Tướng quân! Tướng quân! Đám Zombie đại quy mô tiến công! Số lượng kinh khủng!"

Chói tai thanh âm cấp tốc gọi trở về Lưu Thông Vũ cùng Lưu Tĩnh Vũ thần trí, hai người nào dám lãnh đạm, bước nhanh chạy đến binh sĩ bên người, nhìn trên màn ảnh kia lít nha lít nhít, trực tiếp chiếm hết nửa cái màn hình tiểu hồng điểm đều ngây ngẩn cả người.

"Nhanh! Nhanh điều vệ tinh hình tượng! Nhanh!"

Lưu Tĩnh Vũ sắc mặt thông hồng, không cầm được cuồng hỉ bay thẳng não hải, không chỉ là Lưu Tĩnh Vũ, Lưu Thông Vũ trên mặt cũng tràn ngập vẻ kích động.

Zombie đại quy mô tiến công, mà không phải trước đó loại kia thưa thớt tiêu hao chiến, đối với bọn hắn tới nói, Zombie đại quy mô tiến công mới là bọn hắn hi vọng, nói như vậy, hoả pháo cùng đạn đạo liền có thể cùng cắt cỏ đồng dạng lớn diện tích đánh giết Zombie.

Nghe được Lưu Tĩnh Vũ mệnh lệnh, vệ tinh giám sát viên liền tranh thủ vệ tinh hình tượng điều ra, trung tâm chỉ huy to lớn trên màn hình đưa lên chỗ tiền tuyến tình hình chiến đấu, dài đến hơn mười cây số trên trận địa, khắp nơi đều là Zombie thi thể cùng công kích Zombie, nhưng những này đám Zombie cũng không dày đặc, cách xa nhau đều rất xa.

Đó cũng không phải Lưu Tĩnh Vũ chỗ chú ý điểm, hắn chỗ chú ý chính là những này đám Zombie hậu phương.

Nhìn xem hậu phương rõ ràng lớn thi triều, Lưu Tĩnh Vũ hô hấp đều trở nên dồn dập, trái tim đập bịch bịch, lại là thật!

Zombie vậy mà thật quy mô tiến công! Không còn hướng mặt trước như thế, mấy chục vạn mấy chục vạn tiêu hao quân khu đạn dược dự trữ, đạn đạo dùng không ít, trên thực tế nhưng không có đánh giết nhiều ít Zombie!

Mà bây giờ, ngàn vạn cấp bậc thi triều bắt đầu xung phong! Hắn gấp! Trí tuệ Zombie gấp!

Khẳng định là trước kia kia một màn kinh khủng, cho trí tuệ Zombie rất lớn áp lực, lúc này mới như bị điên tiến công, trừ cái đó ra, Lưu Tĩnh Vũ nghĩ không ra còn có cái gì những lý do khác!

Nhưng tốt như vậy a! Như vậy, Thượng Hải quân phiệt Lưu thị gia tộc liền có thể từ trong khốn cảnh đi ra ngoài!

"Nhanh! Nhanh gửi điện thoại hải quân hạm đội, để bọn hắn nhắm chuẩn thi triều, cho ta hung hăng đánh! Hung hăng nổ! Đạn đạo cho ta tất cả đều an bài bên trên, cái này một đợt chính là chúng ta cơ hội tốt! Có thể hay không cho thi triều trọng thương, ngay tại này nhất cử!"

Hai mắt sung huyết, Lưu Tĩnh Vũ nghiêm nghị rống to, không nói ra được điên cuồng, hắn thấy được! Hắn thấy được Thượng Hải quân phiệt Lưu thị gia tộc thắng lợi ánh rạng đông.

Tiếp tuyến viên không dám thất lễ, vội vàng gửi điện thoại hải quân hạm đội, kết nối về sau, vội vàng đem máy riêng đưa cho Lưu Tĩnh Vũ.

"Uy! Ta là tổng chỉ huy quan Lưu Tĩnh Vũ, ta lệnh cho ngươi nhóm đối thi triều tiến hành không khác biệt bao trùm hỏa lực đả kích, dùng đạn đạo cho ta hung hăng oanh! Hung hăng nổ! Tất cả đều nổ chết bọn này Zombie!"

Mệnh lệnh được đưa ra, ở vào hải cảng cách đó không xa hải quân hạm đội cao tốc vận chuyển, từng khỏa đạn đạo nhập kho, boong tàu bên trên, từng cái họng súng cái nắp mở ra, kinh khủng trong ngọn lửa, đạn đạo phóng lên tận trời, lôi kéo màu trắng sương mù, phun ra màu đỏ đuôi lửa đạn đạo bay đến giữa không trung gần ngàn mét về sau cấp tốc rẽ ngoặt, sau đó hướng về Thượng Hải quân phiệt Lưu thị gia tộc tiền tuyến thi triều bay đi.

Bắc Hải hạm đội gần một trăm chiếc chiến hạm đồng thời phát xạ đạn đạo, lít nha lít nhít màu trắng khí trụ xuất hiện tại thiên không, nhiều đến một hai trăm khỏa đạn đạo cùng nhau bắn về phía Thượng Hải quân phiệt Lưu thị gia tộc phía trước thi triều.

Tiền tuyến trên trận địa, mấy vạn binh sĩ đều bối rối, nhìn về phía trước đen nghịt vô biên Thi Hải, tất cả đều nhìn ngây ngẩn cả người, cái này so với trước kia mấy chục vạn thi triều kinh khủng nhiều, phóng nhãn nhìn lại lít nha lít nhít tất cả đều là Zombie, một chút không nhìn thấy đầu, một chút không nhìn thấy bờ.

Bọn hắn chưa từng thấy qua kinh khủng như vậy thi triều? Kịp phản ứng về sau, càng là điên cuồng bóp cò, súng máy hạng nặng, pháo máy điên cuồng bắn phá, không cho đám Zombie có bất kỳ đến gần thời cơ, bọn hắn đều hiểu, một khi để Zombie xông lên , chờ đợi bọn hắn liền là tử vong!

Chân trời dâng lên cầu vồng cầu, hơn một trăm khỏa đạn đạo lôi kéo thật dài màu trắng cột khói từ bến cảng bên kia bay tới, như là như lưu tinh rơi xuống mặt đất, sau đó nhấc lên đầy trời ánh lửa, không biết bao nhiêu Zombie bị đánh nát, toàn bộ chiến trường đều bị đạn đạo cùng hoả pháo bạo tạc khói lửa che giấu.

Các binh sĩ hưng phấn, trong trung tâm chỉ huy nhìn xem vệ tinh phản hồi về tới hình tượng, Lưu Tĩnh Vũ mấy người cũng hưng phấn khó mà tự chế.

Vạn vạn không nghĩ tới, trong tuyệt cảnh, lại có một chút hi vọng sống! Bọn hắn lại có lật bàn hi vọng!

Ngay tại rất nhiều tướng quân cùng các binh sĩ hưng phấn không thôi thời điểm, Thượng Hải quân phiệt Lưu thị gia tộc dưới mặt đất, mấy trăm cái thông đạo bên trong chật ních lít nha lít nhít Zombie, những này Zombie chính cầm thuổng sắt không ngừng hướng về trên mặt đất mới đào móc, những này Zombie không biết mệt mỏi, cũng không biết nghỉ ngơi, chỉ biết là không ngừng đào!

Hai mét. . . . . Một mét. . . . . Nửa mét. . . .

Phốc!

Bằng phẳng mặt đất chấn động mấy lần, thổ nhưỡng hướng về trung ương sụp đổ, rất nhanh một cái mười mấy mét hố to xuất hiện trên mặt đất, mặt trời quang mang chiếu xuống, to lớn địa động ở trong xông ra từng đạo bóng đen, đồng thời còn có một từng tiếng khàn giọng tiếng chó sủa.

Gâu gâu gâu!

Không biết bao nhiêu Zombie chó vượt qua đám Zombie dẫn đầu xông ra dưới mặt đất, về sau mới là đếm mãi không hết Zombie, mấy trăm cái địa động bị đào mở, lớn như vậy quân đội trong nháy mắt tràn vào mấy ngàn con Zombie cùng không biết bao nhiêu chỉ Zombie chó, Zombie mèo những này Zombie động vật, thậm chí theo thời gian trôi qua, số lượng này còn tại tăng vọt!

Trong quân khu, nghe được sau lưng truyền đến tiếng chó sủa, một tên binh lính còn hơi nghi hoặc một chút, hắn nhớ kỹ quân khuyển đều trong lồng, lúc nào phóng xuất rồi?

Không phải rất rõ ràng binh sĩ xoay người, định đem chạy đến quân khuyển mang về chiếc lồng, thế nhưng là vừa mới quay người, một trương che kín răng nanh lớn miệng liền nhào tới trên mặt của hắn.

"A a a a a! ! ! !"

Tiếng kêu thảm thiết thê lương xông lên bầu trời, trong nháy mắt lan tràn ra, mấy trăm con Zombie chó phi tốc vượt qua, hậu phương là lít nha lít nhít Zombie đại quân, chen chúc mà qua Zombie chó nhào tới không biết bao nhiêu binh sĩ, từ địa động bên trong lao ra đám Zombie càng là điên cuồng, gặp người liền truy, gặp người liền cắn.

Dù là những binh lính này trong tay có súng, nhưng là đối mặt hàng ngàn hàng vạn Zombie, bọn hắn tiêu diệt kia một hai con, mấy chục con trên trăm con thật quá có hạn, thậm chí chỉ tới kịp nã một phát súng, liền bị thi triều hoặc là Zombie chó cho ngã nhào xuống đất bên trên, chỉ để lại đầy đất máu tươi cùng chói tai tiếng hét thảm.

Thượng Hải quân phiệt Lưu thị gia tộc loạn, từ địa động bên trong bò ra tới Zombie cùng Zombie những động vật bắt đầu tứ ngược quân đội, Thượng Hải quân phiệt Lưu thị gia tộc triệt để loạn!

Đúng là lời nói vô trách nhiệm của một người thiếu kinh nghiệm nhưng lại luôn bắt người khác phải làm theo ý mình. Thần Giữ Của Ban Duyên

 
Bình luận

admin

Nhất Túy Giải Thiên Sầu
Đại Thần
Chưởng Môn
Tham gia
27/11/21
Bài viết
1,973,053
Linh thạch
2,890,872
Chương 263 : rơi vào, Thượng Hải quân phiệt Lưu thị gia tộc triệt để rơi vào


Loạn! Triệt để loạn, vô số Zombie cùng Zombie chó, Zombie mèo từ Thượng Hải quân phiệt Lưu thị gia tộc dưới mặt đất phá đất mà lên, kinh khủng đám Zombie hướng về Thượng Hải từng cái khu vực khuếch tán, điên cuồng công kích tới nhìn thấy mỗi một người sống.

Quá đột nhiên!

Căn bản không có bất kì người nào sẽ nghĩ tới, đám Zombie vậy mà có thể từ dưới đất lao ra, hoặc là nói, căn bản không có người sẽ nghĩ tới, trí tuệ Zombie vậy mà thông minh đến loại tình trạng này, vậy mà hao phí không biết bao lâu thời gian, cứ thế mà đào xuyên hơn mười cây số, từ dưới đất tiến công quân đội!

Cộc cộc cộc

Phanh phanh phanh! ! !

"A a a a! ! !"

Dày đặc súng vang lên âm thanh xen lẫn các binh sĩ tiếng hét thảm, đám Zombie thế không thể đỡ, Thượng Hải quân phiệt Lưu thị bên trong gia tộc các chiến sĩ đều bị dọa bối rối, vô số Zombie ùa lên, đối cứng lấy đạn đem từng người từng người binh sĩ ngã nhào xuống đất, điên cuồng cắn xé.

Ngăn không được! Căn bản ngăn không được, các binh sĩ máu tươi rải đầy Thượng Hải quân phiệt Lưu thị gia tộc mỗi một tấc đất, tiếng hét thảm kinh thiên động địa, đám Zombie tại Thượng Hải quân phiệt Lưu thị bên trong gia tộc lao nhanh, số lượng nhiều lắm, lại thêm còn có Zombie động vật tồn tại, căn bản không hình thành nên hữu hiệu phòng ngự.

Chủ yếu nhất là, mấy trăm cái địa động bên trong còn đang không ngừng tuôn ra Zombie cùng Zombie động vật, không đem những này căn nguyên giải quyết hết, Thượng Hải quân phiệt Lưu thị gia tộc mấy chục vạn quan binh chẳng khác nào là tại đối mặt mấy trăm vạn thi triều, không có phòng ngự trận địa phòng thủ, lấy cái gì cùng đám Zombie liều?

Đạn không có mọc ra mắt, không biết bay đến đám Zombie trên đầu, phần lớn đều đánh vào đám Zombie trên người, nhưng cái này đối Zombie tới nói là vô dụng, nhiều nhất để Zombie dừng lại tiến công một chút bước chân.

Trí mạng nhất vẫn là Zombie chó, Zombie mèo, những này Zombie động vật hình thể tiểu tốc độ còn nhanh hơn, căn bản khó lòng phòng bị, không biết bao nhiêu binh sĩ đưa tại những này Zombie động vật trong tay.

Trung tâm chỉ huy, Lưu Tĩnh Vũ nhìn xem vệ tinh hình tượng bên trong bị tạc không còn hình dáng thi triều, mặt đều muốn cười thành đã nứt ra, đây chính là Thượng Hải quân phiệt Lưu thị gia tộc vũ khí hạng nặng uy lực!

Thượng Hải quân phiệt Lưu thị gia tộc chưa từng e ngại cái gì trăm vạn vẫn là ngàn vạn thi triều, chỉ cần những này không đầu óc Zombie dám như ong vỡ tổ xông lên, Thượng Hải quân phiệt Lưu thị gia tộc đại pháo cùng đạn đạo liền sẽ để những này Zombie biết cái gì gọi là lực phá hoại! Cái gì gọi là hủy diệt! Cái gì gọi là bốc hơi!

Đạn đạo đại pháo đây đều là nhân loại tiên tiến khoa học kỹ thuật kết tinh, nhất là đạn đạo, mỗi một viên đều uy lực to lớn, lực phá hoại vô cùng kinh khủng, loại này phá hư là có tính chất huỷ diệt, mỗi một khỏa đạo đạn bạo tạc bán kính đều vượt qua trăm mét, mà bạo tạc ra kinh khủng hỏa diễm, sóng nhiệt cùng sóng xung kích càng là lực phá hoại kinh người.

Bạo tạc sóng xung kích có thể đem thân thể người tuỳ tiện xé nát, đừng nói nhân thể, liền xem như trên chiến hạm thép tấm, đều có thể tuỳ tiện nổ nát vụn, theo Lưu Tĩnh Vũ, con kia trí tuệ Zombie dám để cho thi triều như thế công kích, quả thực liền là mất trí, cho Thượng Hải quân phiệt Lưu thị gia tộc đưa ấm áp!

Chỉ cần đem trước mắt ngàn vạn thi triều tiêu diệt, trí tuệ Zombie muốn trong thời gian ngắn lại tụ họp tập loại này số lượng thi triều, đó chính là đang nằm mơ! Mà thừa dịp cái này lập tức ở giữa, Thượng Hải quân phiệt Lưu thị gia tộc liền có thể thay đổi họng súng nhắm ngay trên trời Zombie quạ đen.

Chỉ cần giải quyết những này Zombie quạ đen, Thượng Hải quân phiệt Lưu thị gia tộc hàng không bộ đội liền có thể giải phóng ra ngoài, đến lúc đó liền xem như trí tuệ Zombie lại kéo ngàn vạn cấp bậc thi triều tiến công Thượng Hải quân phiệt Lưu thị gia tộc, cũng bất quá là phí công.

Làm tổng chỉ huy, chỉ cần tại dưới sự hướng dẫn của hắn, Thượng Hải quân phiệt Lưu thị gia tộc có thể đạt được thắng lợi, tiêu diệt thi triều, phần này to lớn công tích, đầy đủ hắn từ Lưu Nguyên Bân nơi đó quản lý tư lệnh vị trí nhận lấy!

Chỉ cần Lưu Nguyên Bân trăm năm về sau thoái vị, quân khu kia Tổng tư lệnh vị trí trăm phần trăm là hắn!

Nghĩ tới đây, Lưu Tĩnh Vũ kích động trong lòng cũng có chút khó mà ức chế.

Cộc cộc cộc đát

Phanh phanh phanh! !

"Là Zombie! Zombie đến rồi! Từ đâu tới nhiều như vậy Zombie! Nhanh khai hỏa!"

"Trong quân khu vì sao lại có nhiều như vậy Zombie a! Đáng chết! Không muốn! Đây là Zombie chó! Nhanh nổ súng! !"

"A a a a! Đau quá!"

Trung tâm chỉ huy bên ngoài đột nhiên truyền đến dày đặc súng vang lên âm thanh, mơ hồ trong đó còn có các binh sĩ tiếng rống giận dữ cùng tiếng hét thảm, Lưu Tĩnh Vũ hơi sững sờ, đi đến bên cạnh cửa sổ nhìn về phía dưới lầu, sau đó hắn liền bị kinh trụ.

"Đáng chết, tình huống như thế nào? Bên ngoài tại sao có thể có nhiều như vậy Zombie? Cỏ! Những này Zombie từ đâu tới? Vì cái gì còn có nhiều như vậy Zombie chó? Ai có thể nói cho ta xảy ra chuyện gì?"

Hai tay chống tại pha lê bên trên, Lưu Tĩnh Vũ trong mắt tràn ngập vô biên phẫn nộ, xuyên thấu qua pha lê nhìn xem chỉ huy cao ốc phía dưới khắp nơi trên đất chạy loạn Zombie, hắn lộn xộn, ai có thể nói cho hắn biết đến cùng xảy ra chuyện gì?

Thượng Hải quân phiệt Lưu thị gia tộc lập tức liền muốn từ lần này trong chiến tranh đạt được thắng lợi, làm sao trong quân khu lại đột nhiên xuất hiện đại quy mô như vậy Zombie? Không chỉ là Zombie còn có Zombie động vật, ai mẹ nó có thể nói cho hắn biết, những này Zombie đến cùng là từ đâu tới?

Lưu Thông Vũ cũng chạy tới bên cửa sổ bên trên, nhìn xem tại vô số Zombie vây công hạ liên tục bại lui, thậm chí không ngừng bị bổ nhào cắn xé binh sĩ, Lưu Thông Vũ không khỏi trừng lớn hai mắt.

"Đây là có chuyện gì? Ở đâu ra Zombie? Những này Zombie căn bản không phải chúng ta quân khu chiến sĩ, vậy những này Zombie từ đâu tới? Cũng không thể là từ trên trời bay tới a? Còn có những cái kia Zombie động vật, những này Zombie đến cùng là thế nào tấn công vào đến quân khu? Tiền tuyến trên Zombie không phải còn cách rất xa sao?"

Đinh linh linh

Trung tâm chỉ huy điện thoại đột nhiên huýt dài, loạn thành một bầy đám binh sĩ vội vàng cầm lấy kết nối, nghe bên đầu điện thoại kia báo cáo âm thanh, tiếp tuyến viên trực tiếp liền ngây dại.

"Nói cho ta, phát sinh cái gì rồi? Nói!"

Lưu Tĩnh Vũ quay đầu nhìn tiếp tuyến viên, phẫn nộ gầm thét, ác liệt hình thức để tâm tình của hắn đã hỏng bét tới cực điểm.

Phanh đang!

Trung tâm chỉ huy cửa lớn bị phá tan, một máu me khắp người binh sĩ lảo đảo nghiêng ngã vọt vào, cánh tay chống đỡ vách tường, khó nhọc nói: "Đem. . . đem quân, bên ngoài Zombie xông tới! Thật là nhiều Zombie, quân đội dưới mặt đất bị đào rỗng, mấy trăm cái địa đạo dũng mãnh tiến ra vô số Zombie, tướng quân ta. . . ."

"Ây. . . . Ách. . . ."

Lời còn chưa nói hết, cái tên lính này liền bắt đầu không ngừng co rút, run rẩy, khóe mắt gân xanh nổi lên, trong mắt nhân loại hào quang cũng càng lúc càng mờ nhạt.

Rống!

Rít gào trầm trầm âm thanh từ cái tên lính này miệng bên trong rống lên, đã thi biến binh sĩ lao nhanh lấy phóng tới một đã sợ choáng váng giám sát nhân viên, mở ra hiện đầy Zombie virus miệng to như chậu máu trực tiếp cắn đi lên.

Phốc phốc!

Huyết quang văng khắp nơi, thi biến binh sĩ điên cuồng cắn xé, chói tai tiếng hét thảm gọi trở về tất cả mọi người thần trí, nhìn xem một màn trước mắt, chung quanh giám sát các nhân viên tất cả đều bị bị hù vội vàng rút lui, bọn hắn đều là văn chức, trên thân không có đeo súng, đối mặt loại tình huống này, hoàn toàn không dám lên trước.

Từ trong lúc khiếp sợ hoàn hồn, Lưu Tĩnh Vũ móc súng lục ra đối thi biến binh sĩ bắn một phát, thuận tiện còn đối bị cắn giám sát nhân viên bổ một phát súng, tiễn hắn lên đường.

Phanh phanh!

Liên tục hai tiếng súng vang, hai cỗ thi thể ngã trên mặt đất, Lưu Tĩnh Vũ cưỡng chế lấy trong lòng sợ hãi, đối trung tâm kiểm tra đo lường bên trong người quát: "Đi! Rút lui! Mau bỏ đi lui! Bên này thủ không được!"

Lưu Tĩnh Vũ không phải người ngu, bị cắn binh sĩ đều vọt tới phía trên tới, phía dưới khẳng định đã thất thủ, thậm chí tại người binh sĩ này sau lưng còn theo vào đến rất nhiều Zombie cũng khó nói, hiện tại không chạy, căn bản là không có thời gian chạy!

Hai người huynh đệ nhanh chóng chạy ra ngoài, vừa mới đi ra ngoài liền thấy chỗ ngoặt bên kia có Zombie vọt ra, Lưu Tĩnh Vũ quay đầu liền phóng tới thang máy bên kia.

Ba ba!

Dùng sức vỗ nút thang máy, Lưu Tĩnh Vũ nhìn xem phi tốc lên cao thang máy số lượng, lo lắng hô: "Nhanh nhanh nhanh! Nhanh a! Ngựa!"

Nhìn xem nhanh chóng xông tới Zombie, Lưu Tĩnh Vũ giơ súng không ngừng bóp cò, Lưu Thông Vũ động tác cũng không chậm, mấy tên tướng quân, phó quan đều tại đối phía trước xông tới Zombie nổ súng.

Theo tiếng súng quanh quẩn, càng ngày càng nhiều Zombie bị hấp dẫn tới.

Vừa lái súng một bên nhìn xem trên thang máy số lượng, Lưu Tĩnh Vũ tâm đều đang run rẩy, hắn sợ hãi! Hắn sợ hãi! Hắn muốn trốn!

11. . . . . 12. . . . 13. . . . . 14. . . . .

Đinh!

Thang máy đi vào tầng 14, một tiếng vang nhỏ, cửa thang máy mở ra, Lưu Tĩnh Vũ không để ý tới cái khác, liền muốn xông vào thang máy, nhưng không chờ hắn xông đi vào, liền thấy để hắn cơ hồ tuyệt vọng một bức tranh.

Trong thang máy khắp nơi đều là máu, trên mặt đất trên vách tường khắp nơi đều là vết máu, chỉ ấn, mười mấy con Zombie nằm rạp trên mặt đất đối một cỗ thi thể gặm cắn, mà theo cửa thang máy mở ra, những này Zombie đều vừa quay đầu nhìn xem thang máy bên ngoài Lưu Tĩnh Vũ bọn người!

Rống!

Zombie tiếng gầm gừ trong thang máy quanh quẩn, hơn mười cái Zombie cùng nhau nhào ra, Lưu Tĩnh Vũ con ngươi bỗng nhiên co vào, lúc này, lại chạy cũng đã không còn kịp rồi.

Hống hống hống!

Mười mấy con Zombie bay nhào ra, Lưu Tĩnh Vũ chỉ tới kịp đá văng một cái, nhưng theo sát lấy liền bị một con Zombie bổ nhào vào, che kín thịt nát lớn miệng trực tiếp gặm xuống tới, cắn một cái tại Lưu Tĩnh Vũ trên cổ, lần này căn bản ngay cả giãy dụa thời cơ cũng không có.

Trong miệng không ngừng ho khan bọt máu, Lưu Tĩnh Vũ vô lực nhìn về phía bên người, cách đó không xa, Lưu Thông Vũ bị đám Zombie đè xuống đất, mấy cái Zombie không ngừng ở trên người hắn cắn xé.

Trong mắt lóe lên vẻ tuyệt vọng, Lưu Thông Vũ cái này đệ đệ. . . . Cũng không có chạy mất.

Chịu đựng toàn thân truyền đến kịch liệt đau nhức, Lưu Thông Vũ cật lực nâng lên cánh tay, nhắm ngay đầu.

Ầm!

Ánh lửa vẩy ra, một viên đạn tinh chuẩn trúng đích đầu, vô lực cánh tay hướng về bên cạnh ngã xuống.

Trung tâm chỉ huy triệt để luân hãm, Zombie tứ ngược tại Thượng Hải quân phiệt Lưu thị gia tộc, tiền tuyến bên trên, nghe sau lưng truyền đến dày đặc súng vang lên âm thanh, các chiến sĩ mờ mịt xoay người, nhìn thấy lại là xông tới lượng lớn Zombie.

Các chiến sĩ sợ hãi, mờ mịt.

Không đúng. . . . Chúng ta không phải tại ngăn cản Zombie sao? Làm sao trong quân khu chạy đến Zombie rồi?

Tại vô số Zombie công kích hạ , bất kỳ cái gì phản kháng đều là phí công, đám Zombie công kích mà qua, tiền tuyến trên mấy vạn tên lính không có chống cự quá lâu, càng giống là trong nước tóe lên tới bọt nước, chỉ đẩy ra mấy sợi gợn sóng, không còn hắn dấu vết của hắn.

Tổng tư lệnh văn phòng, cửa ban công bị cự lực đẩy ra, hơn mười tên lính vọt vào, trên mặt vẻ lo lắng.

"Tổng tư lệnh, không xong, Zombie từ dưới đất đào địa đạo đến đây, quân đội triệt để lộn xộn, Zombie hoành hành, mời Tổng tư lệnh cùng chúng ta mau bỏ đi lui!"

Lưu Nguyên Bân nghe ra đến bên ngoài dày đặc tiếng súng, cũng nhận được các bộ môn gọi điện thoại tới, đối mặt các binh sĩ lo lắng bộ dáng, Lưu Nguyên Bân lắc đầu, thở dài: "Rút lui? Có thể rút lui đi nơi nào? Không cần quản ta, các ngươi đi thôi, thừa dịp bây giờ còn có thời cơ, ngồi lên xe bọc thép đi bến cảng, chạy trốn tới trên chiến hạm, còn có thể sống sót."

"Đi mau! Ta đã quyết định tốt cùng Thượng Hải quân phiệt Lưu thị gia tộc cùng tồn vong! Còn có một cái giờ, Thượng Hải quân phiệt Lưu thị gia tộc liền muốn hóa thành một cái biển lửa! Đi mau!"

Tại tiếp vào các bộ môn truyền gọi điện thoại tới thời điểm, Lưu Nguyên Bân liền đã khởi động máy bấm giờ, bây giờ chỉ còn lại thời gian một tiếng, Thượng Hải quân phiệt Lưu thị gia tộc liền sẽ triệt để hủy diệt!

Sở dĩ thời gian lâu như vậy, Lưu Nguyên Bân là nghĩ nổ chết càng nhiều Zombie, đồng thời còn ôm lấy một tia hi vọng, nếu như trí tuệ Zombie cũng theo vào đến, kia là được rồi. . . .

Hơn mười tên lính trong ánh mắt lóe lên buồn sắc, cùng nhau đối Lưu Nguyên Bân cúi chào, quát: "Cùng quân đội cùng tồn vong! Thề sống chết thủ hộ Tổng tư lệnh! Các huynh đệ! Theo ta ra ngoài!"

Dẫn đầu sĩ quan nắm chặt thương trong tay liền xông ra Tổng tư lệnh văn phòng, nhìn xem bị giam tốt cửa phòng, Lưu Nguyên Bân chán nản nhìn về phía Ngô Quốc Trung.

"Là ta. . . . Là ta hại những hài tử này a!"

PS: Ta nôn, không phải buổi sáng lên được muộn, là phát sốt, hiện tại hoa mắt váng đầu, phương bắc này lại thời tiết quá lạnh, cung cấp ấm còn muốn gần nửa tháng, khó.

... . . . .

Truyện sáng tác chuẩn bị hoàn thành, nhân vật đều có trí tuệ, không não tàn. Xây dựng thế lực Ma Thần Thiên Quân

 
Bình luận

admin

Nhất Túy Giải Thiên Sầu
Đại Thần
Chưởng Môn
Tham gia
27/11/21
Bài viết
1,973,053
Linh thạch
2,890,872
Chương 264 : bạo tạc, kinh khủng nổ lớn, O'gares mặt đều tức tái


Thê lương bi thảm âm thanh cùng tiếng súng tại Thượng Hải quân phiệt Lưu thị gia tộc quanh quẩn, tiền tuyến phòng ngự sụp đổ, không có pháo máy cùng súng máy hạng nặng những vũ khí này áp chế, đám Zombie nhao nhao vọt lên, đạo đạn lực phá hoại mạnh hơn, cũng là cần nhét vào thời gian, mà thừa dịp trong khoảng thời gian này, đám Zombie xông tới!

Nhiều đến mấy trăm vạn Zombie tràn ngập tại toàn bộ Thượng Hải quân phiệt Lưu thị gia tộc, Thượng Hải quân phiệt Lưu thị gia tộc triệt để biến thành Zombie nhạc viên, không biết bao nhiêu Zombie trong này du đãng, ăn, mà những cái kia bị cắn chết các binh sĩ cũng lung la lung lay đứng lên, biến thành mới Zombie.

Thời gian từng giây từng phút trôi qua, mặt trời ngã về tây, bộ tư lệnh cao ốc sau cùng súng vang lên âm thanh biến mất không thấy gì nữa, còn có thể cảm giác được bộ tư lệnh trong đại lâu có người sống mùi đám Zombie chen chúc mà vào, rất nhanh liền chật ních toàn bộ bộ tư lệnh cao ốc.

Tổng tư lệnh văn phòng, Lưu Nguyên Bân đi đến bên cửa sổ, nhìn lên trời bên cạnh trời chiều, ánh mắt xa xa nhìn về phía phương nam, khóe miệng lộ ra mỉm cười, sau đó giơ tay lên bên trong súng.

Ầm!

Ầm!

Lần lượt truyền đến hai tiếng súng vang, gian phòng bên trong triệt để yên tĩnh trở lại, không bao lâu, Tổng tư lệnh văn phòng cửa lớn bị phá tan, đám Zombie vọt vào, đối với hai cỗ đã không có khí tức thi thể, những này đám Zombie cũng không có hứng thú, chẳng có mục đích du đãng rời đi.

Trên bàn công tác đồng hồ đang không ngừng tiến lên, theo kim phút chỉ hướng 12 giờ vị trí, kim đồng hồ hơi nhúc nhích một chút, thẳng tắp chỉ hướng sáu điểm vị trí, tựa như là phát động cái gì phản ứng dây chuyền đồng dạng, Thượng Hải quân phiệt Lưu thị gia tộc dưới mặt đất đột nhiên chợt nổ tung chói mắt ánh lửa.

Kinh khủng động năng có thể so với đạn hạt nhân bạo tạc, phóng lên tận trời hỏa trụ thẳng lên mây xanh, màu đỏ huyễn quang tại thời khắc này che giấu mặt trời quang mang, kinh khủng hình cái vòng khí lãng nổ tung lên, mang theo không có gì sánh kịp lực phá hoại lấy Thượng Hải quân phiệt Lưu thị gia tộc làm trung tâm hướng về đất liền địa khu cùng bờ biển bỗng nhiên khuếch tán.

Chấn thiên động địa bạo tạc lật ngược mặt đất, kinh khủng sóng xung kích càn quét hết thảy, vô số chỉ Zombie tại trùng kích sóng quét ngang hạ triệt để chia năm xẻ bảy, sau đó tại nhiệt độ cao trung khí hóa, hình cái vòng khí lãng càn quét ra, trong nháy mắt liền đem Thượng Hải quân phiệt Lưu thị gia tộc san thành bình địa, không chỉ có như thế, vẻn vẹn số giây, sóng xung kích liền quét ngang Thượng Hải quân phiệt Lưu thị gia tộc làm trung tâm mấy chục cây số mặt đất.

Kinh khủng sóng xung kích hủy diệt hết thảy, tất cả Zombie bao quát Zombie động vật đều lần này nổ lớn bên trong triệt để bốc hơi, trước đó Lâm Tiên Nhi chỗ kia mảnh khu biệt thự đều bị xung kích sóng san thành bình địa, chỉ còn lại đầy rẫy bừa bộn phế tích, ngàn vạn cấp bậc thi triều tại lần này kinh khủng nổ lớn hạ triệt để tan thành mây khói.

Không chỉ như vậy, phóng lên tận trời ánh lửa còn đem trên bầu trời bối rối Thượng Hải quân phiệt Lưu thị gia tộc hơn một tuần lễ lâu Zombie quạ đen bầy bốc hơi hoá khí, ngay cả nửa giây đều không có, Zombie quạ đen bầy liền hoàn toàn biến mất tại trên thế giới này.

Kinh khủng sóng xung kích khuấy động ra, rời đi lục địa phóng tới bờ biển, sóng xung kích khơi dậy to lớn sóng lớn, bị nhấc lên sóng biển hình thành cao mấy chục mét biển gầm, một trận mở ra mặt khác lại xưa nay chưa từng có biển gầm từ đất liền địa khu hướng về biển sâu lan tràn.

Ở lại tại bến cảng mấy cây số xa Bắc Hải hạm đội lúc này muốn chạy đã không còn kịp rồi, cao mấy chục mét biển gầm đập xuống, cao tới mấy vạn tấn, mấy chục vạn tấn chiến hạm đều bị đập bay, sau đó chìm hướng mấy trăm mét sâu đáy biển.

Kinh khủng quang diễm khuếch tán ra đến, nổ lớn đưa tới ngoài không gian vệ tinh theo dõi lực chú ý, trong chốc lát toàn thế giới các đại đế quốc ánh mắt đều tập trung vào Thượng Hải bên này, vệ tinh theo dõi quan trắc dưới, nhìn xem Thượng Hải quân phiệt Lưu thị gia tộc bị triệt để san bằng cảnh tượng, các đại đế quốc đều bối rối.

Đậu đen rau muống, ngươi mẹ nó vừa dẫn bạo một viên đạn hạt nhân, hiện tại lại tới? Ngươi là muốn lên thiên đúng không?

Lúc này, từng đạo gửi điện thoại trực tiếp đánh tới tổng thống văn phòng.

Dương Lập Công trầm mặc, hắn tại hai đến ba giờ thời gian trước cùng Lưu Nguyên Bân vừa mới thông qua lời nói, biết Thượng Hải quân phiệt Lưu thị gia tộc sẽ tự hủy tin tức, hắn vốn cho rằng còn muốn một hai ngày, lại không nghĩ rằng, bất quá chỉ là hai đến ba giờ thời gian, Thượng Hải quân phiệt Lưu thị gia tộc lại đột nhiên tự hủy!

Trí tuệ Zombie, thật khủng bố như vậy sao? Dương Lập Công cười khổ bất đắc dĩ, trong lòng có không nói ra được chấn kinh.

Máy riêng vang lên, Dương Lập Công đại khái có thể đoán được thứ gì, kết nối điện thoại về sau, nghe các đại đế quốc chất vấn âm thanh, Dương Lập Công nói ra Thượng Hải quân phiệt Lưu thị gia tộc tự hủy chân tướng.

Thượng Hải quân phiệt Lưu thị gia tộc tự hủy, cũng không có dẫn bạo đạn hạt nhân, trí tuệ Zombie mang theo ngàn vạn thi triều cùng mấy trăm vạn Zombie quạ đen hủy diệt Thượng Hải quân phiệt Lưu thị gia tộc, bức dưới sự bất đắc dĩ, Thượng Hải quân phiệt Lưu thị gia tộc chỉ có thể đồng quy vu tận, tin tức như vậy, rung động các đại đế quốc.

Trong điện thoại biểu đạt ai điếu về sau, các đại đế quốc tắt máy, bọn hắn đều dọa không nhẹ, Thượng Hải quân phiệt Lưu thị gia tộc lực lượng quân sự như thế nào? Cứ việc các đại đế quốc rất nhiều đều nghĩ đối phó với Đông Phương Đế Quốc, thậm chí các loại gièm pha, xem thường, nhưng trên thực tế bọn hắn đều là rõ ràng.

Thượng Hải quân phiệt Lưu thị gia tộc thực lực quân sự xếp tại toàn thế giới hàng đầu, mà lại là mười hạng đầu trong vòng, liền là cường đại như thế Thượng Hải quân phiệt Lưu thị gia tộc, hải lục không tam đại bộ đội đều ở quốc tế hàng đầu quân đội, bị trí tuệ Zombie công hãm, bị ép đồng quy vu tận.

Tin tức này quá rung động, các đại đế quốc đều đối trí tuệ Zombie dâng lên sợ hãi vô ngần, sợ mình quốc thổ trên cũng xuất hiện một cái trí tuệ Zombie, vậy coi như xong con bê.

Dương Lập Công cũng không có đem việc xấu trong nhà bên ngoài giương, nói Lưu Nguyên Bân ngầm đồng ý nhân thể thí nghiệm sự tình, mặc dù là nghiên cứu viên vấn đề, nhưng không có người lại so đo nhiều như vậy, sẽ chỉ đem cái này bô ỉa chụp tại Lưu Nguyên Bân cái này Tổng tư lệnh trên thân.

Chưa hề nói có hai nguyên nhân, một là việc xấu trong nhà không muốn bên ngoài giương, nói thế nào Lưu Nguyên Bân cũng bảo vệ Thượng Hải quân phiệt Lưu thị gia tộc lâu như vậy, lúc còn trẻ càng là có chiến công hiển hách, tự bạo quân đội căn cứ lôi kéo hơn ngàn vạn Zombie cùng mấy trăm vạn Zombie quạ đen chôn cùng, phần này công tích đủ để san bằng hắn hết thảy không đúng, Dương Lập Công hi vọng Lưu Nguyên Bân có một cái quang huy hình tượng.

Nguyên nhân thứ hai chính là, mấy cái này ngu xuẩn đế quốc mỗi ngày chất vấn chất vấn, ngươi chất vấn ngươi ngựa đâu? Coi như không có trí tuệ Zombie, cũng hù chết các ngươi bọn này cẩu vật!

Trước đó Dương Lập Công thế nhưng là bị châm chọc khiêu khích một trận ép buộc cùng uy hiếp, hiện tại cuối cùng có thể trút cơn giận!

Nhưng, mặc dù là như thế, hắn cũng cao hứng không nổi, Thượng Hải quân phiệt Lưu thị gia tộc không có, cái này đối đế quốc tới nói là tổn thất thật lớn, cho dù là kéo lên ngàn vạn Zombie cùng mấy trăm vạn Zombie quạ đen chôn cùng, cũng là thua thiệt!

Ngay tại Dương Lập Công ai thán không thôi thời điểm, Thượng Hải quân phiệt Lưu thị gia tộc nghênh đón một vị viễn độ trùng dương khách không mời mà đến.

Trong máy bay trực thăng, thủ vệ người O'gares sắc mặt băng lãnh, trong mắt tràn ngập vô tận lửa giận, vừa mới kinh khủng bạo tạc mang đến sóng xung kích kém chút đem hắn ngay cả người mang máy bay trực tiếp tung bay, nếu không phải siêu việt thời đại này một trăm năm khoa học kỹ thuật tại kia chống đỡ, hắn có thể muốn cùng máy bay trực thăng cùng một chỗ rơi vào trong biển rộng!

Trên bầu trời, thủ vệ người O'gares xuyên thấu qua máy bay trực thăng pha lê nhìn về phía mặt đất, Thượng Hải quân phiệt Lưu thị gia tộc hai cái hố to là dễ thấy như vậy, phương viên mấy chục cây số bên trong, mẹ nó một con Zombie đều không cho hắn còn lại, O'gares khí hận không thể cầm Tam Xoa Kích đem máy bay trực thăng đều đập!

Đương nhiên, hắn cũng chính là ngẫm lại, hắn còn không ngưu bức đến có thể đập phi cơ trình độ, huống chi mấy trăm mét không trung té xuống, mười cái hắn đều phải chết bất đắc kỳ tử.

Buồn nôn!

O'gares hiện tại trong lòng chỉ có một cái cảm giác, đó chính là buồn nôn!

Toàn cầu đạn hạt nhân đã mất hiệu lực, Thượng Hải quân phiệt Lưu thị gia tộc bạo tạc khẳng định cùng đạn hạt nhân không quan hệ, mà lại máy bay trực thăng hạch ô nhiễm kiểm trắc cũng không kiểm trắc đến bất kỳ hạch ô nhiễm, nói cách khác, Thượng Hải quân phiệt Lưu thị gia tộc là dùng bom đem mình nổ lên Tây Thiên , giống như là tự hủy.

Mà lại cái kia cơ hồ bị sóng xung kích cày bình nhỏ một chút hố to, cũng không phải đạn hạt nhân bạo tạc làm ra, nhưng cụ thể chuyện gì xảy ra, O'gares cũng không rõ ràng, hắn chỉ rõ ràng một sự kiện.

Tâm tình của hắn thật không tốt! Hắn tâm tình không tốt liền muốn giết người!

Kia mẹ nó thế nhưng là hơn một nghìn vạn Zombie a! Cứ như vậy hết rồi! Nếu như kia một ngàn vạn Zombie bị hắn giết rơi, hắn có thể tăng lên tới trình độ nào?

Đúng vậy, làm thủ vệ người, O'gares có thể thông qua đánh giết Zombie đến đề thăng cá nhân thực lực, trong tay hắn Tam Xoa Kích tại đánh giết Zombie về sau, có thể hấp thu đám Zombie thể nội chứa đựng quang năng, cái này có thể để hắn mạnh lên!

Nếu như đem Zombie nguy cơ ví von thành nhân loại một lần tiến hóa, như vậy Zombie liền là tiến hóa thất bại thành quả, mà O'gares thì là tân nhân loại!

Đương nhiên, đây chỉ là một loại ví von, trên thực tế O'gares bản thân liền là còn sống Zombie, tiêm vào chính là hoàn chỉnh Zombie virus, hắn có thể mệnh lệnh Zombie, tính là chân chính trí tuệ Zombie, toàn cầu Zombie liền là bọn hắn tăng thực lực lên củi mới!

O'gares đem mình mệnh danh là thời đại mới thần linh! Mặc dù hắn chỉ là một cái thủ vệ người, địa vị rất thấp, nhưng đối với giãy dụa tại tận thế ở trong người mà nói, hắn liền là thần!

Thượng Hải quân phiệt Lưu thị gia tộc không có, hắn lưu tại nơi này cũng không có ý nghĩa, ánh mắt nhìn về phía Thượng Hải thị, O'gares trong mắt lóe ra hàn quang.

"Đi Thượng Hải thị."

Mới vừa từ ẩn hình bên trong xuất hiện không bao lâu máy bay trực thăng lần nữa biến mất trong không khí, máy bay trực thăng hướng về phía trước thúc đẩy, tốc độ cũng không phải là rất nhanh.

Trên đường đi, O'gares nhìn phía dưới rỗng tuếch, một con Zombie đều không có thành thị, hắn rất muốn nôn.

Hắn không biết con kia cái gọi là trí tuệ Zombie có chết hay không tại vừa mới nổ lớn bên trong, nếu như không có, hắn nhất định dùng Tam Xoa Kích tươi sống đem nó đóng đinh!

Ngàn vạn thi triều liền bị như thế tống táng, hắn bây giờ muốn đánh giết Zombie tăng thực lực lên đều làm không được! Đây là cỡ nào thao đản!

Máy bay một đường bay ra gần sáu mươi cây số, O'gares mới nhìn đến có Zombie thân ảnh, tại thời khắc này, trong lòng của hắn đừng đề cập có nhiều kích động.

"Hạ xuống, đưa ta xuống dưới."

Máy bay trực thăng ẩn hình hệ thống trạng thái giải trừ, to lớn Bức Phẫn hình dạng chiến cơ bình ổn hạ xuống mặt đất bên trên, nghe được tiếng vang ầm ầm, đám Zombie nhao nhao xoay người, màu tro tàn ánh mắt nhìn về phía máy bay trực thăng phương hướng, gào thét nhích tới gần.

Chiến cơ nhóm mở ra, O'gares thân ảnh khôi ngô đi ra, ánh mắt lạnh như băng nhìn chăm chú xông tới đám Zombie, hừ lạnh một tiếng, đạo thanh âm này giống như là có cái gì ma lực đồng dạng, chung quanh đám Zombie nhao nhao ngừng lại, tựa như là ngớ ngẩn đồng dạng ngu ngơ tại nguyên chỗ.

O'gares trong lòng mang theo nồng đậm tức giận, trong tay Tam Xoa Kích huy động, dọc đường Zombie nhao nhao bị chém giết, trên Tam Xoa Kích minh văn tản ra quang mang nhàn nhạt, đám Zombie thể nội quang năng bị rút ra, Tam Xoa Kích những nơi đi qua, đám Zombie nhao nhao hóa thành tro bụi biến mất không thấy gì nữa.

Minh văn phân giải lấy đám Zombie thể nội chứa đựng quang năng, sau đó thuận O'gares cánh tay trả lại đến trong cơ thể của hắn, yếu ớt lực lượng tăng lên thể chất của hắn.

Liên tiếp đánh chết trên trăm con Zombie, O'gares dừng động tác lại, nắm quyền cảm thụ một phen lực lượng trong cơ thể, hài lòng nhẹ gật đầu.

"Không sai, 100 con Zombie tăng lên ta không sai biệt lắm 20 kí lô lực lượng, chỉ cần tiếp tục, cái gì siêu năng lực giả, tại thần uy của ta Tam Xoa Kích trước mặt, đều là gà đất chó sành!"

PS:38. 9 độ, hài tử đều nhanh đốt bối rối, cái này đều nhiều năm không đã bị sốt, vạn vạn không nghĩ tới a, còn tưởng rằng là không ngủ đủ, thuốc hạ sốt cũng không ra thế nào dễ dùng, tiếp tục gõ chữ đi.

Truyện sáng tác chuẩn bị hoàn thành, nhân vật đều có trí tuệ, không não tàn. Xây dựng thế lực Ma Thần Thiên Quân

 
Bình luận

admin

Nhất Túy Giải Thiên Sầu
Đại Thần
Chưởng Môn
Tham gia
27/11/21
Bài viết
1,973,053
Linh thạch
2,890,872
Chương 265 : ngươi không thích hợp! Ngươi nữ nhân này không thích hợp. .


Thượng Hải quân phiệt Lưu thị gia tộc trở thành lịch sử, kinh khủng bạo tạc càn quét chung quanh mấy chục cây số, hết thảy tất cả đều hóa thành bụi bặm cùng phế tích, bạo tạc mang đến dư ba như là địa chấn đồng dạng hướng về Thượng Hải toàn cảnh khuếch tán.

Tài Quyết Chi Thành cửa thành đông, theo mặt trời ngã về tây, ra ngoài nữ chiến sĩ nhóm nhao nhao lui trở về nội thành, liền xem như đã không có Zombie động vật uy hiếp, ban đêm cũng là nguy hiểm, cũng không phải là mỗi người đều có thể như là Lâm Phàm đồng dạng xem ban đêm giống như ban ngày.

Muốn đạt tới đến loại cảnh giới này, tối thiểu nhất muốn đến Ngưng Khí cảnh, cũng chính là điểm thuộc tính vượt qua 20 điểm, đột phá đạo thứ nhất gông xiềng, dạng này mới có thể cường hóa một bộ phận thị lực, đạt tới ban đêm tại không có ánh đèn tình huống dưới, miễn cưỡng có thể thấy vật.

Nơi này là miễn cưỡng, cũng không phải là đến Ngưng Khí cảnh, ban đêm con mắt lóe sáng liền cùng bóng đèn đồng dạng, nhìn nơi nào đều cùng ban ngày không khác nhau

Lâm Phàm nghe nói, cũng liền đạt tới Ngưng Cương cảnh, cũng chính là cương khí hộ thể cảnh giới, mới có thể bình thường trong đêm tối không dựa vào ánh đèn thấy vật, nhưng loại này cấp bậc, tại Tài Quyết Chi Thành cũng không nhiều, hiện tại cũng liền tất cả 'Đời thứ nhất' đều đạt đến cảnh giới này, liền xem như Vương Tử Văn, Liễu Ngọc Nhi những này đều còn thiếu một chút mới có thể đạt tới.

Thực lực càng lên cao, tấn thăng cũng liền càng khó, đó cũng không phải nói đùa, bất quá chính là bởi vì càng khó, chênh lệch mới có thể lộ ra càng rõ ràng.

Cửa thành đông cửa thành lầu bên trên, nhìn xem từ trong đám thi thể lui về tới Lưu Uyển Oánh, Lâm Phàm từ cá ướp muối trạng thái khôi phục lại, đê mê tình huống đã biến mất không thấy gì nữa, ba tên hầu gái đồng hành, Lâm Phàm tâm tình rất nhanh liền khá hơn.

Không có cách, quá tri kỷ, thanh âm êm tai, cười ngọt, chính là giấy nhiệt độ tốt, lại thêm cảm giác được cái này ba tên hầu gái sợ hãi tâm tình bất an, Lâm Phàm đọc đến một chút ba tên hầu gái đang suy nghĩ gì, cũng liền không còn đem chuyện lúc trước để ở trong lòng.

Không thấy được liền không thấy được đi, bên người còn có ba cái hầu gái có thể đùa giỡn đâu, này lại Lâm Phàm mới biết được nguyên lai cái này ba cái hầu gái liền là Lâm Du Du tạm thời chọn lựa ra nữ bộc nhân tuyển, đã hiểu rõ, Lâm Phàm cũng liền không lại che giấu.

Tên gọi tắt liền là ngả bài.

Cái gì ăn quýt không cẩn thận ăn vào tay, cái gì không cẩn thận giật giật đụng phải cái gì, Lâm Phàm buổi chiều chơi vẫn là rất vui vẻ, ba tên quân dự bị hầu gái bị hắn đùa mặt thông hồng, trong lòng kia là tu vui đan xen.

Trời đã sắp tối rồi, nhìn xem Lưu Uyển Oánh lui về đến bộ kia hùng dũng oai vệ, khí phách hiên ngang dáng vẻ, cùng cái kiêu ngạo tiểu gà mái đồng dạng, Lâm Phàm liền biết nàng muốn làm gì, đơn giản liền là tìm hắn khoe khoang một chút, chứng minh mình tướng quân không phải dựa vào quan hệ mới lên làm đấy chứ.

Lâm Phàm cũng không phải không chơi nổi, người ta biểu hiện tốt, đúng là cần khích lệ một chút, nếu là điểm ấy độ lượng đều không có vậy làm sao có thể làm.

Thân cái lưng mỏi, giãn ra một thoáng gân cốt, vừa mới một mực cho ăn hầu gái hồng lấy khuôn mặt nhỏ đi tới, cầm tay không lụa tại Lâm Phàm miệng bên cạnh tỉ mỉ xoa xoa, đem một vài nước trái cây loại hình lau đi.

Hiện tại Lâm Phàm là bị hầu hạ quen thuộc, đổi lại lúc bắt đầu, sẽ còn cảm thấy là lạ ở chỗ nào, thậm chí không biết nữ bộc này muốn làm cái gì, không chừng còn muốn tránh một chút, hiện tại liền ngay cả động đều không kéo.

Quả nhiên, người thích ứng lực vẫn là rất mạnh, nhất là hướng về cá ướp muối bên kia thích ứng, tốc độ càng là nhanh không hợp thói thường.

Quay người đi xuống tường thành, cửa thành, Lưu Uyển Oánh ngẩng đầu, kiêu ngạo không được, sau lưng còn đi theo một chút mừng rỡ vô cùng, kích động không thể tự kiềm chế nữ chiến sĩ nhóm.

Những này nữ chiến sĩ nhóm hiển nhiên là đạt được lợi ích cực kỳ lớn, nếm đến ngon ngọt, liền ngay cả nhìn về phía Lâm Phàm ánh mắt, đều cải biến rất nhiều, loại tình huống này để Lâm Phàm âm thầm lắc đầu, trong lòng có chút khinh thường.

A! Đây chính là nữ nhân, có sữa liền là nương!

Nông cạn! Thật sự là quá nông cạn!

Trong lòng oán thầm, Lâm Phàm từng bước một đi hướng đông đảo nữ binh cùng Lưu Uyển Oánh.

Tại Lâm Phàm một mét chỗ đứng vững, Lưu Uyển Oánh ánh mắt nhìn về phía Lâm Phàm, trong lòng có không nói ra được kích động cùng chờ mong.

Hôm nay đến trưa tăng lên thật sự là quá lớn! Lưu Uyển Oánh quả thực đều không thể tưởng tượng, nương tựa theo trong tay Đường đao, nàng liền cùng hổ vào bầy dê đồng dạng, một trận loạn giết, thực lực ngao ngao vọt lên, cái này một buổi chiều, mở rộng giết, nàng một người đều giết chết mấy trăm con Zombie, mà lại đến bây giờ đều không cảm thấy mệt mỏi.

Loại này nhanh chóng tăng thực lực lên cảm giác, tựa như là ma tuý đồng dạng, là sẽ lên nghiện! Ngay tiếp theo, trong nội tâm nàng đối Lâm Phàm ấn tượng, đều đang nhanh chóng đổi mới, cụ thể vì cái gì nàng cũng không rõ ràng, dù sao liền là nhìn Lâm Phàm không cảm thấy lấy trước như vậy e ngại cùng chán ghét, thậm chí còn cảm thấy , có vẻ như cũng không tệ?

Loại cảm giác này rất kỳ quái, bất quá Lưu Uyển Oánh cũng không chút để ý, nàng hiện tại liền muốn hỏi một chút Lâm Phàm, nàng đến cùng phải hay không có bản lĩnh thật sự!

Lâm Phàm trước đó gièm pha để trong nội tâm nàng thập phần khó chịu, mười phần không vui, mười phần không phục! Cho nên hôm nay lúc chiều, nàng phá lệ ra sức, đương nhiên, cũng có một bộ phận nguyên nhân là bởi vì, cái này Đường đao thật tại tăng cường nhanh chóng lấy thực lực của nàng!

Nàng từ nhỏ đã tại trong quân khu lớn lên, sùng bái là cường giả, càng để ý cá nhân thực lực, bằng không, nàng cũng không trở thành độc thân lâu như vậy, trở thành hơn ba mươi tuổi lão thặng nữ.

Trong quân khu những cái kia muốn theo đuổi nàng các Thiếu tướng, không có một cái không phải bị nàng đánh đầy đất chạy loạn, kết quả chính là, những cái kia theo đuổi nàng các Thiếu tướng đều kết hôn, hài tử đều sẽ gọi a di, nàng vẫn là cái. . . . .

Lão xử nữ.

Nhìn xem Lưu Uyển Oánh trên mặt thần sắc mong đợi, Lâm Phàm đã cảm thấy nữ nhân này thật có ý tứ, bao lớn tuổi rồi, còn cùng tiểu hài đồng dạng ngây thơ như vậy?

"Ngươi buổi chiều đùa nghịch đao pháp là cái gì? Nhìn rất lợi hại, mà lại lực sát thương rất mạnh, hẳn là tương đối nổi danh đao pháp a?"

Nghe được Lâm Phàm hỏi cái này, Lưu Uyển Oánh trong nháy mắt liền hứng thú, "Tính. . . . Chủ thượng, ngài thật có ánh mắt, ta dùng hoàn toàn chính xác thực là một bộ đao pháp, ngài nghĩ đến cũng nghe qua, kháng Uy anh hùng Thích Kế Quang a? Ta dùng liền là hắn sáng tạo ra tân dậu đao pháp, ta bắt đầu từ lúc bẩy tuổi học tập đao pháp, cho tới bây giờ cũng có hơn hai mươi năm, bộ này đao pháp là ta một cái. . . . ."

Nghe Lưu Uyển Oánh thao thao bất tuyệt nói nàng khi còn bé kinh lịch, Lâm Phàm đều mẹ nó mộng bức, ta chỉ hỏi ngươi một câu, ngươi làm sao cùng mở ra máy hát đồng dạng? Ngươi là lắm lời sao?

Lưu Uyển Oánh dĩ nhiên không phải lắm lời, nhưng là nàng liền là muốn nói, nàng muốn để Lâm Phàm biết, nàng cũng không phải là cái gì dựa vào quan hệ đi lên thiếu tướng, nàng vị Thiếu tướng này thế nhưng là không có nửa điểm trình độ!

Lưu Uyển Oánh như thế có thể nói, không chỉ Lâm Phàm choáng váng, Lưu Uyển Oánh sau lưng những nữ binh kia cũng đều bối rối.

Ngươi không thích hợp! Ngươi trước kia nhưng chưa từng có như thế có thể nói, ngươi cực kỳ không thích hợp!

Các nữ binh nhìn Lưu Uyển Oánh ánh mắt cũng bắt đầu thay đổi.

Mắt thấy Lưu Uyển Oánh nói đến không xong, Lâm Phàm giơ tay lên ngăn lại Lưu Uyển Oánh thao thao bất tuyệt tình thế, nhìn thấy Lâm Phàm thủ thế, Lưu Uyển Oánh lúc này mới có chút vẫn chưa thỏa mãn dừng lại.

"Tân dậu đao pháp ta xác thực biết, bất quá cũng giới hạn tại biết, đại khái dừng lại tại kháng Uy anh hùng giai đoạn này, cái này đao pháp ta không thế nào muốn học, ngược lại là kháng Uy ta tương đối muốn thử xem, mặc dù ta không phải người tốt lành gì, nhưng vài thập niên trước nước Nhật cũng ngay tại lúc này Nghê Hồng đế quốc phạm vào những cái kia tội ác, ta vẫn là nghĩ đòi lại một chút."

Nghe được Lâm Phàm nói lên cái này, Lưu Uyển Oánh con mắt lập tức liền sáng lên, đánh Nghê Hồng? Cái này nàng rất có hứng thú a!

"Ngươi dự định lúc nào đi? Ta từ nhỏ đã là nghe ta cha nói hắn khi còn bé cố sự lớn lên, Nghê Hồng đế quốc quá ghê tởm, nếu không phải tận thế trước thuộc về thời kỳ hòa bình, ta đều muốn mang binh đánh tới, pháo oanh Nghê Hồng, hạch bình! Chìm trong!"

Lâm Phàm:. . .

Hợp lấy ngươi vẫn là cái phẫn thanh. . . . Bất quá ngẫm lại cũng thế, xuất thân quân lữ thế gia, cừu hận Nghê Hồng đế quốc có vẻ như mười phần bình thường, liền trong quân đội đám binh sĩ bình thường đều tương đối cừu hận Nghê Hồng đế quốc, loại này cừu hận cùng một ít giáo dục sự nghiệp lão sư không quan hệ, chủ yếu là nhằm vào những nam nhân kia.

Nhìn xem Lưu Uyển Oánh căm giận bất bình dáng vẻ, Lâm Phàm cảm thấy lấy sau nếu là xuất chinh Nghê Hồng đế quốc, Lưu Uyển Oánh ngược lại là có thể làm tiên phong, kia cam đoan giết, lanh lợi, tuyệt đối không có nửa điểm nương tay, tuyệt đối sẽ không còn lại một cái nam nhân.

"Ngươi chú ý một chút, cái này lại quên quy củ, về phần ta lúc nào đi, liền nhìn trong nước bên này tiến độ, nếu như tiến độ nhanh, cũng không phải là không thể được sớm đi Nghê Hồng đế quốc, ngươi nếu là biểu hiện tốt đâu, ta cũng không phải là không thể để ngươi làm tiên phong, nếu là không nghe lời, mỗi ngày cùng ta đối nghịch, đến lúc đó ngươi liền thành thành thật thật ở trong nước ở lại đi."

Có ý riêng nhìn Lưu Uyển Oánh hai mắt, Lưu Uyển Oánh ngây dại, cân nhắc một chút, nàng cảm thấy vẫn là nghe lời điểm tương đối tốt, dù sao nàng đều thụ khống tại Lâm Phàm, nghe lời một chút ngược lại cũng không mất mát gì, dù sao nàng hiện tại liền là ngói bể mảnh, tính thế nào đều không thua thiệt.

"Ta từ trước đến nay nghe lời!"

Ngươi nghiêm túc? Nhìn xem Lưu Uyển Oánh một mặt trịnh trọng bộ dáng, Lâm Phàm còn kém để nàng nhìn nàng một cái trước đó đến cùng dạng gì.

"Cái này cần dùng thời gian đi chứng minh, xế chiều hôm nay biểu hiện rất không tệ, vượt quá tưởng tượng của ta, ngoại trừ đầu óc không phải rất dễ sử dụng bên ngoài, ngươi vị Thiếu tướng này xác thực hoàn toàn xứng đáng, đi, thời điểm không còn sớm, cần phải trở về, các ngươi thiếu cái gì về phía sau cần bên kia lĩnh là được rồi, liền nói ta nói."

Rốt cục nghe được Lâm Phàm khích lệ, Lưu Uyển Oánh trong lòng không nói ra được cao hứng, nhưng là đằng sau cái này một nửa cái gì ý tứ? Cái gì gọi là đầu óc không dùng được? Nói nàng là nhược trí sao?

Có lòng muốn muốn chống lại, nhưng nhớ tới vừa mới cam đoan, Lưu Uyển Oánh đành phải đem lời nghẹn về trong bụng.

Nhẫn!

Gặp Lưu Uyển Oánh nhịn được, Lâm Phàm chép miệng chép miệng miệng , không có ý nghĩa, đứa nhỏ này cũng học được xem xét thời thế, thật không có ý tứ, về nhà ăn cơm.

Lâm Phàm vừa muốn quay người, mặt đất bỗng nhiên truyền đến một trận chấn động nhè nhẹ, chung quanh kiến trúc đều đang lay động, Lâm Phàm động tác một trận, cảm nhận được phía đông bắc đột nhiên truyền đến cao năng lượng phản ứng, Lâm Phàm hai mắt có chút ngưng tụ, ý niệm trong nháy mắt hướng về Thượng Hải quân phiệt Lưu thị gia tộc bên kia nhìn lại.

Nhìn xem đã bị triệt để san bằng, trở thành phế tích Thượng Hải quân phiệt Lưu thị gia tộc, Lâm Phàm trầm mặc.

Hắn tính sai, đạn hạt nhân đều bị hắn vứt xuống ngoài không gian, nhưng không có nghĩ rằng, lão gia hỏa kia như vậy cương, lại đem toàn bộ quân đội đều làm hỏng, cái này bạo tạc có thể so với đương lượng vũ khí hạt nhân, khác nhau ngay tại ở, không có hạch ô nhiễm.

Mà buổi diễn sáng phá hư, cũng trực tiếp đem phương viên mấy chục cây số bên trong hết thảy đều cho san bằng, ngàn vạn Zombie thay đổi một bó đuốc, Thượng Hải quân phiệt Lưu thị gia tộc cho dù là hủy diệt, đều như thế oanh liệt.

Thu hồi ý niệm, Lâm Phàm khe khẽ thở dài.

Cảm thụ được dưới chân truyền đến chấn động, Lưu Uyển Oánh không biết vì cái gì, trong lòng bỗng nhiên có loại dự cảm xấu, cùng nhàn nhạt đau thương, loại cảm giác này tới cực kỳ đột nhiên, cũng cực kỳ không hiểu, để nàng có chút không nghĩ ra.

"Đây là thế nào? Địa chấn sao? Thượng Hải vỏ quả đất ổn định như vậy, còn đã làm đặc thù phòng hộ, không nên sẽ địa chấn a, thật kỳ quái. . . ."

Thương hại nhìn xem Lưu Uyển Oánh một chút, Lâm Phàm cảm thấy vẫn là có cần phải nói cho nàng chân tướng, đau dài không bằng đau ngắn, sớm biết mới có thể sớm hơn biến kiên cường.

"Vừa mới địa chấn là bởi vì. . . . Thượng Hải quân phiệt Lưu thị gia tộc không có, nổ tung."

PS: Ngủ một giấc tỉnh không hạ sốt, còn cao, cái gì đều không nói, buổi chiều ở nhà truyền dịch đi ngủ, ban đêm suốt đêm gõ chữ, đổi mới chắc chắn sẽ không thiếu.

Đúng là lời nói vô trách nhiệm của một người thiếu kinh nghiệm nhưng lại luôn bắt người khác phải làm theo ý mình. Thần Giữ Của Ban Duyên

 
Bình luận

admin

Nhất Túy Giải Thiên Sầu
Đại Thần
Chưởng Môn
Tham gia
27/11/21
Bài viết
1,973,053
Linh thạch
2,890,872
Chương 266 : tê, hầu gái còn điểm rõ ràng như vậy sao?


"Vừa mới địa chấn là bởi vì. . . . Thượng Hải quân phiệt Lưu thị gia tộc không có, bạo tạc lấy Thượng Hải quân phiệt Lưu thị gia tộc làm trung tâm, càn quét phương viên hơn bốn mươi cây số , bên kia đã triệt để biến thành hố thiên thạch."

Theo Lâm Phàm đem câu nói này nói ra, cửa thành đông bên này triệt để an tĩnh, nguyên bản trên mặt cũng bởi vì thực lực tăng lên rất lớn một đoạn mà mừng rỡ các nữ binh trên mặt hưng phấn toàn cứng đờ.

Trên mặt vui sướng cùng nghi hoặc tại thời khắc này dừng lại, Lưu Uyển Oánh hai mắt mất đi cao quang, trở nên mờ mịt, trở nên hoảng sợ, trở nên khó có thể tin, cuối cùng biến thành khẩn cầu.

"Ngươi. . . . Ngươi đang nói đùa đúng hay không? Ma. . . Thượng Hải quân phiệt Lưu thị gia tộc làm sao lại bạo tạc đâu? Rõ ràng chúng ta mới đi một cái buổi chiều, nếu như dựa theo quân nhu thiếu tướng báo cáo, Thượng Hải quân phiệt Lưu thị gia tộc ít nhất còn có thể kiên trì 12 giờ trở lên a!"

"Lúc này mới sáu giờ không đến thời gian, làm sao lại bạo tạc đâu? Ngươi đang gạt ta đúng hay không? Van cầu ngươi, không nên gạt ta được không, chủ thượng, ta van cầu ngươi."

Lưu Uyển Oánh trong giọng nói mang theo tiếng khóc nức nở, nắm lấy Lâm Phàm cánh tay lung lay, cả người lộ ra rất là bất lực cùng sụp đổ, ánh mắt kia tựa như là trong sa mạc thấy được ốc đảo, dưới biển sâu thấy được đảo nhỏ, trong bóng tối thấy được quang mang.

Nhìn xem Lưu Uyển Oánh cái bộ dáng này, Lâm Phàm hung ác hạ thầm nghĩ: "Ta không lừa ngươi, Thượng Hải quân phiệt Lưu thị gia tộc xác thực không có, về phần tại sao chỉ chống không đến sáu giờ, có thể là phát sinh cái gì ngoài ý muốn đi."

Nói xong, Lâm Phàm tiện tay vung lên, đỉnh đầu xuất hiện một bộ không gian hình chiếu hình tượng, phía trên biểu hiện chính là từ không trung quan sát Thượng Hải quân phiệt Lưu thị gia tộc cảnh tượng.

Trong bức tranh, Thượng Hải quân phiệt Lưu thị gia tộc triệt để biến thành một phiến đất hoang vu, bạo tạc trung tâm sâu đạt hơn trăm mét, kinh khủng hình cung hố to chừng mấy cây số phương viên, mặt đất bị cày ra rõ ràng cấp độ hình dáng, như là Xuyên Thục bên kia ruộng bậc thang.

Ngơ ngác nhìn hình chiếu ra hình tượng, Lưu Uyển Oánh buông lỏng ra Lâm Phàm cánh tay, thân ảnh không ngừng lui về, lảo đảo thân ảnh lộ ra rất là bất lực. .

Nhìn xem Lưu Uyển Oánh bộ dáng này, Lâm Phàm bất đắc dĩ lắc đầu, "Nếu như ngươi thật thương tâm lời nói, không ngại hóa đau thương thành sức mạnh, cố gắng tăng lên thực lực của mình, Zombie còn nhiều, rất nhiều, hẳn là đủ ngươi giết."

Ngoại trừ nói những này, Lâm Phàm không biết nên an ủi ra sao Lưu Uyển Oánh, ở phương diện này hắn cũng không am hiểu, hắn không phải ấm nam loại kia loại hình, an ủi người loại kỹ thuật này sống yêu cầu quá cao, vẫn là để chính nàng đi tới tương đối tốt.

Có lẽ trải qua lần này, Lưu Uyển Oánh sẽ trưởng thành rất nhiều.

Quay người mang theo ba tên hầu gái rời đi bên này, xuyên qua không gian thông đạo, Lâm Phàm về tới siêu thị bên này.

Mang theo ba cái quân dự bị hầu gái lên lầu, lầu hai cổng, cúi đầu nhìn xem đã đổi xong chát chát khí trang phục hầu gái đang bận cho hắn đổi giày Thiệu Minh Tuyết, Lâm Phàm cảm thấy, cái này tiến độ cũng quá nhanh đi, đi lên cứ như vậy xuyên, cái này ai đỉnh nổi sao? Xem thường hắn sao? Vẫn là không coi hắn là nam nhân bình thường?

Nếu không phải là cùng ngươi còn không quen, hôm nay ngươi có thể hoàn hảo vô khuyết mới có quỷ!

Trong lòng âm thầm oán thầm, Lâm Phàm hung hăng tại kia hai con heo mập heo trên trừng hai mắt, lúc này mới chậm Du Du hướng đi phòng khách.

Một ngày không trở về, lầu hai phòng khách lập tức nhiều thật nhiều người, phần lớn đều là người mặc trang phục hầu gái hầu gái, mà lại Lâm Phàm phát hiện kiểu dáng còn không giống, cái gì tai mèo hầu gái, cái gì chát chát khí hầu gái, còn có một số bảo thủ một chút, Lâm Phàm liền buồn bực, tình huống gì?

Đây là trang phục hầu gái không đủ kiếm ra tới sao? Làm sao như thế loè loẹt đâu?

Đối Thiệu Minh Tuyết vẫy vẫy tay, Lâm Phàm ra hiệu nàng tới.

Đạt được Lâm Phàm triệu hoán, nguyên bản còn có chút thất vọng Thiệu Minh Tuyết vội vàng tiến lên trước, ngoan ngoãn tại Lâm Phàm trước người quỳ tốt, dịu dàng ngoan ngoãn nói: "Chủ thượng ngài có dặn dò gì sao?"

Nhìn trước mắt Thiệu Minh Tuyết, nhất là y phục của nàng, đúng, liền là quần áo, Lâm Phàm cam đoan không nhìn loạn, hắc, nữ bộc này trang thật trắng.

"Ngươi y phục này là chuyện gì xảy ra?" Nói, Lâm Phàm còn chỉ chỉ mấy cái khác hầu gái, hỏi: "Các ngươi y phục này lại là chuyện gì xảy ra? Làm sao còn như thế đa dạng thức?"

Tai mèo hầu gái dịu dàng ngoan ngoãn quỳ gối Lâm Phàm trước mặt, nói khẽ: "Chủ thượng, chúng ta là phụ trách cho ngài nắn vai đấm lưng, sau đó hầu hạ ngài mặc quần áo ăn cơm."

Những cái kia trang phục hầu gái tương đối bảo thủ hầu gái cách rất xa quỳ trên mặt đất, cúi đầu nói: "Chủ thượng, Du Du chủ mẫu cho nhiệm vụ của chúng ta là phụ trách mỗi ngày quét dọn vệ sinh những thứ này."

Khá lắm, phân công minh xác a, khác biệt loại hình, xuyên khác biệt quần áo?

Lâm Phàm cúi đầu nhìn thoáng qua trước mặt Thiệu Minh Tuyết, câu lên cằm của nàng, hỏi: "Vậy còn ngươi? Ngươi đây là cái gì loại hình?"

"Ta. . . . Ta. . . ." Thiệu Minh Tuyết khuôn mặt hơi hồng, tiếng như muỗi vo ve nói: "Ta phụ trách để chủ thượng toàn bộ ngày ở vào vui vẻ trạng thái."

Lâm Phàm người đều choáng váng, trách không được y phục này như thế chát chát, sợ hắn không được đồng dạng, nguyên lai. . . .

Buông ra Thiệu Minh Tuyết, Lâm Phàm quay đầu nhìn đi theo trở về ba tên hầu gái, hỏi: "Kia ba người các ngươi đâu?"

Bị Lâm Phàm hỏi, ba tên bồi Lâm Phàm đến trưa hầu gái thần sắc nhăn nhó, khuôn mặt phấn hồng, "Nô. . . Bọn thuộc hạ giống như Thiệu Minh Tuyết, đều. . . . Đều là để chủ thượng mỗi ngày thật vui vẻ."

Tuyệt, các ngươi thật là biết dùng hình dung từ, các ngươi dạng này đều là xe tang trôi đi cấp bậc chuyên nghiệp tuyển thủ.

Mắt thấy chung quanh quỳ đầy đất, Lâm Phàm phất phất tay, ra hiệu nói: "Đều đừng quỳ, đứng lên đi."

Nghiêng đầu ngược lại ở trên ghế sa lon, Lâm Phàm hơi híp mắt lại, quả nhiên cái ghế liền là không bằng ghế sô pha dễ chịu.

Nhìn xem Lâm Phàm nằm xuống, mấy tên tai mèo hầu gái tiến lên trước, ôm Lâm Phàm lớn nhẹ nhàng án lấy, mấy tên hầu gái rất là cẩn thận, cũng không dám phát ra quá lớn thanh âm, phòng ngừa nhao nhao đến Lâm Phàm cái này chủ thượng.

Cần tuân thủ quy tắc bên trong có một chút, nếu như Lâm Phàm nếu là nhắm mắt lại suy nghĩ chuyện hoặc là tại chợp mắt thời điểm, không thể quấy nhiễu, những quy tắc này bên trong đụng vào bất kỳ một cái nào, hạ tràng đều có khả năng rất lớn bị đuổi ra khỏi cửa, ngoan ngoãn chạy trở về hầu gái ký túc xá, đi làm trước đó công việc.

Những này đám nữ bộc thật vất vả được tuyển chọn, đây chính là một phần vạn tỉ lệ, bọn họ còn kém đem những quy củ kia thiếp trên trán.

Lâm Phàm nhắm mắt lại không bao lâu, lầu hai cửa liền được mở ra, Triệu Uyển Tình bọn họ lần lượt chạy về, nhìn thấy trong phòng khách nhiều như vậy hầu gái, cũng là ngẩn người, bất quá ngược lại là không chút để ý, có hầu gái liền có hầu gái thôi, khẳng định liền là Lâm Du Du cái này đại tỷ an bài.

Mở hai mắt ra, nhìn xem trở về Triệu Uyển Tình bọn người, Lâm Phàm còn không nói gì, Tô Tiểu Lạc liền nện bước bước loạng choạng bổ nhào vào tới, ôm giống như là chó con đồng dạng cọ lung tung Tô Tiểu Lạc, Lâm Phàm lột lột tiểu la lỵ hương mềm thân thể mềm mại, lúc này mới hài lòng ngồi dậy.

Nhân vật: Tô Tiểu Lạc

Lực lượng:58

Nhanh nhẹn:52

Trí lực:55

Thể chất:60

Điểm tính ngưỡng:100

Dị năng: Thổ nguyên tố chưởng khống Lv7

Kinh nghiệm:108/10w

Thuận tay mở ra Tô Tiểu Lạc thuộc tính nhìn thoáng qua, thực lực tăng lên rất nhanh, dị năng đẳng cấp cái này Lv7, mà lại xem bộ dáng là hôm nay vừa thăng cấp, từ Lv7 bắt đầu, coi như chậm rãi biến khó khăn.

"Lạc Lạc thực lực tăng lên rất nhanh a, Thổ nguyên tố nhanh như vậy liền đến Lv7, đáng giá ban thưởng." Bưng lấy Tô Tiểu Lạc khuôn mặt nhỏ, Lâm Phàm cúi đầu tại nàng mũm mĩm hồng hồng tiểu miệng hôn lên hai cái, cho tiểu la lỵ vui không được.

Mừng khấp khởi ôm Lâm Phàm cổ, Tô Tiểu Lạc 'Bá bá' liền là hai cái, "Ca ca, từ hôm nay trở đi, Lạc Lạc liền không có ý định đi ra, mỗi ngày ở nhà kiến tạo chúng ta hành cung! Đây chính là ta tự mình thiết kế, cũng phải tự tay đến tạo, nhất định phải lớn! Muốn xa hoa! Cùng hoàng cung đồng dạng!"

Lâm Phàm nhớ kỹ Tô Tiểu Lạc muốn Thổ nguyên tố dị năng dự tính ban đầu chính là vì kiến tạo cung điện, theo thời gian trôi qua, lầu hai người dần dần biến nhiều, hiện tại vẫn không cảm giác được đến chen, nhưng một mực tiếp tục như thế, là không được.

Mà lại một mực ở tại trong siêu thị giống cái bộ dáng gì, bản thiết kế đã sớm có, chỉ bất quá bận quá, căn bản không thời gian làm, Tô Tiểu Lạc liền chủ động nâng lên gánh.

"Ngươi nghĩ xây liền xây đi,Lv7 đẳng cấp Thổ nguyên tố dị năng cũng đủ rồi, từ ngày mai trở đi, liền muốn vất vả chúng ta đại kiến trúc sư." Nhéo nhéo Tô Tiểu Lạc khuôn mặt nhỏ, Lâm Phàm khẽ cười nói.

"Hì hì, không khổ cực, đây chính là chúng ta sào huyệt ân ái! Mặt khác ta cũng không thích một mực giết Zombie, cùng giết Zombie so ra, vẫn là lợp nhà càng có ý tứ."

Sờ lên Tô Tiểu Lạc cái đầu nhỏ, Lâm Phàm không nói gì, lúc này cửa phòng lần nữa bị đẩy ra, Lâm Du Du nâng mỏi mệt thân thể đi đến, vừa thay xong giày liền khí thế hung hăng hướng về Triệu Uyển Tình chạy vội quá khứ, Lâm Phàm lông mày nhíu lại, trực giác nói cho hắn biết có đại sự phát sinh.

Quả nhiên, giận không chỗ phát tiết Lâm Du Du trực tiếp đè xuống Triệu Uyển Tình liền là một trận rút, một bên rút còn vừa mắng.

"Ta bảo ngươi đem cục diện rối rắm ném cho ta."

"Ta bảo ngươi không nói hai lời quay đầu liền chạy!"

"Ta bảo ngươi nói cái gì đại tỷ người tài giỏi đúng là luôn có nhiều việc phải làm!"

"Đại tỷ đúng không! Người tài giỏi đúng là luôn có nhiều việc phải làm đúng không! Ngươi nhìn ta cái này đại tỷ hôm nay làm sao thu thập ngươi!"

Triệu Uyển Tình còn chưa hiểu chuyện gì xảy ra đâu, liền cảm giác mắt tối sầm lại, sau đó người liền bị đặt tại trên ghế sa lon, lốp bốp liền chịu một trận rút, trực tiếp người đều bị đánh cho hồ đồ.

Đợi đến Lâm Du Du ngừng tay, Triệu Uyển Tình bị đau che lấy mông đẹp, quay đầu nhìn Lâm Du Du, vốn định phàn nàn chút gì, nhưng nhìn đến Lâm Du Du kia phong trần mệt mỏi bận rộn bộ dáng, lời nói tất cả đều nghẹn về tới trong bụng.

Nàng hôm nay làm sự tình xác thực không chính cống, hai người đồng thời trở về, nàng trở tay liền đem Lâm Du Du vứt xuống mình chạy, kỳ thật Triệu Uyển Tình liền là cảm giác nàng thực lực tựa như là không sai biệt lắm muốn đột phá, sau đó liền muốn nhất cổ tác khí.

Nhưng trên thực tế, đó chính là nhân sinh tam đại ảo giác một trong, hôm nay mệt chết cũng vẫn là cảm giác sắp đột phá rồi, Triệu Uyển Tình đừng đề cập nhiều phiền muộn.

Bị đánh còn muốn cười theo, Triệu Uyển Tình cảm giác mình lão hèn mọn.

Quay đầu trừng mắt liếc Triệu Uyển Tình, Lâm Du Du tức giận nói: "Đừng tại đây khí ta, đi đem ngươi tốt khuê mật những người kia tất cả đều gọi vào lầu hai tới đi, đặc phê, nhanh đi làm, đây là ngươi lấy công chuộc tội thời cơ!"

Triệu Uyển Tình làm quái chào một cái, mở miệng nói: "Không có vấn đề, cam đoan hoàn thành nhiệm vụ."

Nói xong, Triệu Uyển Tình nhanh như chớp chạy đến cổng, đang muốn ra ngoài, đột nhiên quay đầu hỏi: "Đại tỷ, muốn hay không gọi Liễu Minh Nguyệt bọn họ cái này một nhóm a?"

Trên ghế sa lon, Nguyệt Y Nhân, Lý Vân, Trương Thu Nguyệt có chút ngẩn ngơ, ánh mắt cùng nhau nhìn về phía Triệu Uyển Tình, đầy đầu dấu chấm hỏi.

Lâm Du Du kém chút bị khí một hơi lên không nổi, quay đầu trừng Triệu Uyển Tình một chút, quát lớn: "Ta nhìn ngươi chính là nghĩ tức chết ta, đốt cháy giai đoạn cũng không có ngươi nhanh như vậy!"

"Kia không thể, tức chết ngươi là ai làm lão Hoàng. . ." Triệu Uyển Tình nhất thời thuận miệng kém chút nói lộ ra miệng, bất quá nhìn xem Lâm Du Du hắc cùng đáy nồi không khác biệt mặt, Triệu Uyển Tình đại khái hiểu , có vẻ như nàng ban đêm muốn thảm.

Nhìn xem Triệu Uyển Tình nhanh như chớp đi, Lâm Du Du thở dài, cảm giác tâm thật mệt mỏi, muốn được Lâm Phàm ôm ngủ.

Rõ ràng trước đó Triệu Uyển Tình cực kỳ ổn trọng, vì cái gì hiện tại biến thành đậu bỉ? Trong nhà cũng không có gặp ai là Husky thuộc tính a.

Vuốt vuốt có chút đau đầu, Lâm Du Du ngẩng đầu, nhìn xem Lâm Phàm tìm kiếm ánh mắt, mỉm cười.

"Bộ môn mới cùng Bộ nội vụ cửa nhân tuyển đã chọn tốt, ngay tại dưới lầu chờ người, chủ thượng ngài hiện tại muốn nhìn sao?"

Lâm Phàm hai mắt tỏa sáng, hắn liền đợi đến cái này đâu, liên tục đổi hai cái dị năng, Đọc Tâm Thuật thử qua, nhưng linh hồn dị năng còn không có a!

Hắn rất muốn biết một chút, linh hồn dị năng đến cùng đến cỡ nào thần bí cùng cường đại.

Truyện sáng tác chuẩn bị hoàn thành, nhân vật đều có trí tuệ, không não tàn. Xây dựng thế lực Ma Thần Thiên Quân

 
Bình luận

admin

Nhất Túy Giải Thiên Sầu
Đại Thần
Chưởng Môn
Tham gia
27/11/21
Bài viết
1,973,053
Linh thạch
2,890,872
Chương 267 : linh hồn dị năng, xuyên tạc ý thức


Siêu thị lầu ba cái nào đó trống trải gian phòng, Lâm Phàm ngồi tại một cái bàn làm việc trước, thần thái nhẹ nhõm, ở trước mặt hắn đứng đấy ba mươi sắc mặt khẩn trương nữ nhân.

Lâm Du Du đóng kỹ cửa phòng chậm rãi đi đến Lâm Phàm bên người, đem một phần tư liệu phóng tới trên bàn công tác, "Phàm ca, cái này ba mươi nữ nhân đều là ta chọn lựa ra bộ môn mới nhân tuyển, những nữ nhân này đều là hầu gái bên trong biểu hiện tương đối xuất sắc, ngài nhìn thấy thế nào."

Nhìn trước mắt sắc mặt khẩn trương ba mươi nữ nhân, Lâm Phàm hiện tại liền cảm giác hắn cực kỳ giống tận thế lúc trước một ít phụ trách phỏng vấn nhân viên, mà cái này ba mươi nữ nhân liền là đến nhận lời mời, tưởng tượng lúc trước cầm sơ yếu lý lịch bốn phía nhận lời mời thời điểm, nét mặt của hắn cùng bộ dáng cùng những nữ nhân này trên cơ bản không sai biệt lắm.

Lắc đầu đem trong đầu tạp vụ suy nghĩ hất ra, Lâm Phàm lật ra văn kiện, nhìn xem tờ thứ nhất trên tư liệu, Lâm Phàm ngẩng đầu lên nói: "Ai là Vương Đan?"

Ba mươi trong nữ nhân, đứng tại hàng thứ nhất bên trái nhất nữ nhân một cái giật mình, liền vội vàng tiến lên một bước, "Chủ thượng, ta chính là Vương Đan."

Trước mắt cái này gọi Vương Đan nữ nhân một mét bảy thân cao, mặc một thân OL trang, dáng người cao gầy, eo nhỏ mập đồn, tướng mạo khí chất đều rất không tệ, đó có thể thấy được Lâm Du Du ở phương diện này cũng là trải qua cẩn thận chọn lựa, cũng không phải là tùy tiện là cái biểu hiện tốt nữ nhân là được, tối thiểu nhất tướng mạo dáng người muốn quá quan.

Hai mắt nhìn chăm chú, Vương Đan ý nghĩ trong lòng trước tiên liền bị Lâm Phàm cảm giác.

(chủ thượng biểu lộ thật là dọa người, thật khẩn trương a, cũng không biết lần này có thể hay không thượng vị trở thành một cao cấp nhân viên, ngàn vạn muốn chọn lên a, ta cũng không muốn một mực nhìn vườn trái cây)

Nữ nhân này trong lòng nghĩ ngược lại là không có gì đáng giá chú ý, nhưng phàm là nữ nhân đều muốn trèo lên trên, cái này không gì đáng trách. .

Nhân vật: Vương Đan

Lực lượng:8

Nhanh nhẹn:9

Trí lực:12

Thể chất:10

Điểm tính ngưỡng:82

Phổ thông nữ nhân cái này thuộc tính rất bình thường, duy nhất để Lâm Phàm chú ý chính là 82 điểm điểm tính ngưỡng,82 điểm điểm tính ngưỡng chưa nói tới thấp, nhưng cũng tuyệt đối không cao, chỉ có thể nói sẽ không dễ dàng phản bội, nhưng nắm quyền lớn về sau, ý nghĩ sẽ sẽ không cải biến, làm ra một chút đối với mình có lợi, từng bước xâm chiếm Tài Quyết Chi Thành sự tình, thật nói không chính xác.

Tuyệt đại đa số người đều là tự tư, tại nhất định lợi ích điều khiển, đi đến đường nghiêng rất bình thường, tay cầm quyền lực loại kia lâng lâng cảm giác, rất dễ dàng để người làm ra một chút không lý trí sự tình.

Lúc kia, đừng nói 82 điểm điểm tính ngưỡng, liền xem như 92 điểm đều rất có thể phạm sai lầm, tối thiểu nhất 95 trở lên, mới có cam đoan, về phần 100 điểm max trị số, cái này Lâm Phàm nghĩ cũng không dám nghĩ.

Những này cũng không phải nữ chiến sĩ, hầu gái mỗi ngày làm lấy vất vả công việc, mặt ngoài không nói, trong lòng không chừng làm sao mắng hắn đâu, điểm tính ngưỡng không thua kém 60 điểm tuyến hợp lệ, Lâm Phàm đều muốn cười trộm, max trị số căn bản không cần nghĩ.

Trên tổng thể tới nói, cái này Vương Đan vẫn là có thể, dung mạo xinh đẹp vóc người đẹp, khí chất cũng rất tốt, điểm tính ngưỡng cũng hơi cao, cái này đã coi như là chất lượng tốt nhân tài.

"Tư liệu của ngươi ta xem qua, các phương diện đều rất không tệ, bộ môn mới cực kỳ thích hợp ngươi."

Vương Đan trong lòng còn tại thấp thỏm, đột nhiên nghe được Lâm Phàm, trong lòng dâng lên vô biên ý mừng, kích động té quỵ dưới đất, ngẩng đầu nhìn Lâm Phàm cảm kích nói: "Tạ ơn chủ thượng! Tạ ơn chủ thượng, bộ môn mới công việc, thuộc hạ nhất định sẽ cố gắng! Không cho chủ thượng thất vọng!"

Vương Đan kích động khó mà tự chế, nhưng là nói nói, Vương Đan liền cảm giác Lâm Phàm con mắt tựa như là một cái vòng xoáy đồng dạng, để nàng ý thức có chút không thanh tỉnh, bắt đầu trở nên mơ hồ, cả người ngơ ngơ ngác ngác, ánh mắt dần dần trở nên tan rã.

Linh hồn dị năng phát động, Lâm Phàm tuỳ tiện xâm lấn Vương Đan não hải, hắc ám không triền miên thế giới bên trong, Vương Đan thân ảnh hai tay ôm ở hung trước, con mắt khép hờ, quanh thân tản ra quang mang nhàn nhạt.

Lâm Phàm ý niệm tiến lên, đưa tay đặt tại Vương Đan trên trán, linh hồn năng lượng tràn vào ý thức của nàng thể, nói khẽ: "Từ giờ trở đi, vô điều kiện tín ngưỡng tại chủ thượng Lâm Phàm, vô điều kiện tín ngưỡng tại Tài Quyết Chi Thành, sẽ không làm bất luận cái gì gây bất lợi cho Tài Quyết Chi Thành sự tình, hết thảy lấy chủ thượng Lâm Phàm cùng Tài Quyết Chi Thành lợi ích là nhất ưu tiên, vì thế ngươi nguyện ý nỗ lực sinh mệnh của mình."

Lâm Phàm mệnh lệnh lạc ấn tại Vương Đan linh hồn chỗ sâu nhất, làm xong đây hết thảy, Lâm Phàm thu tay lại, thưởng thức một phen Vương Đan không đến mảnh vải ý thức thể, dò hỏi: "Tại trong lòng ngươi người trọng yếu nhất là ai?"

"Ta chủ thượng, Lâm Phàm." Nhắm mắt lại Vương Đan ý thức thể như là như nói mê mở miệng.

"Ngươi sẽ làm ra có hại Tài Quyết Chi Thành lợi ích sự tình sao?"

"Sẽ không. . . . Tài Quyết Chi Thành chính là ta hết thảy, ta đem dùng suốt đời đi thủ hộ, ai cũng không thể phá xấu."

"Ta hỏi ngươi, ngươi chủ thượng tại trong lòng ngươi trọng yếu bao nhiêu?"

"Ta chủ thượng cao hơn hết thảy, vì chủ thượng ta có thể không chút do dự đi chết."

Nghe Vương Đan ý thức thể như là như nói mê tiếng nói, Lâm Phàm hài lòng nhẹ gật đầu, một người sẽ nói láo, nhưng linh hồn của nàng, nàng sâu nhất tầng ý thức là sẽ không.

Hài lòng thối lui ra khỏi Vương Đan ý thức hải, tại Lâm Phàm ý niệm rời đi về sau, Vương Đan tan rã ánh mắt dần dần ngưng thực, phản chiếu tại đáy mắt thân ảnh tất cả đều là Lâm Phàm.

Vương Đan không biết xảy ra chuyện gì, vừa vặn giống hoảng hốt một chút, nhưng kia về sau nàng giống như cảm giác Lâm Phàm trong lòng nàng tầm quan trọng đột nhiên tăng lên, trọng yếu đến căn bản là không có cách dứt bỏ, không cách nào tha thứ mình làm ra cái gì đối Lâm Phàm có hại sự tình, thậm chí có một loại, Lâm Phàm để nàng đi chết, nàng cũng lại không chút nào do dự cảm giác.

Vương Đan trong lòng cảm thấy rất hoang đường, loại cảm giác này rất kỳ quái, nàng làm sao lại vì người khác đi chết? Nàng đây là thế nào? Nhưng cuối cùng cảm thấy rất hoang đường, nhưng không biết vì cái gì, ý nghĩ thế này tựa như là tại trong đầu mọc rễ đồng dạng, căn bản là không có cách xóa đi.

Vương Đan cảm thấy rất kỳ quái, có lòng muốn muốn hất ra loại ý nghĩ này, nhưng kỳ quái là, theo thời gian chuyển dời, nàng ý nghĩ thế này cũng càng lúc càng mờ nhạt, thậm chí đáy lòng còn manh động một loại, loại ý nghĩ này rất đúng, rất bình thường cảm giác.

Tựa như là trong đầu một mực có một thanh âm tại đối nàng thôi miên, nói cho nàng không muốn vùng vẫy, nghĩ như vậy là đúng, làm như vậy cũng là đúng, nàng hết thảy đều là Lâm Phàm ban cho, cũng là Lâm Phàm đem nàng cứu ra bể khổ, cho nàng tốt đẹp sinh hoạt, vì báo đáp loại này ân tình, nàng làm là như vậy hết sức chính xác lại hẳn là!

Vương Đan trong lòng có nhiều xoắn xuýt, suy nghĩ có nhiều hỗn loạn, Lâm Phàm chỉ nhìn nét mặt của nàng liền có thể biết, loại kia kỳ quái, ngạc nhiên, giãy dụa dáng vẻ đều rõ ràng biểu hiện tại trên gương mặt, mà tại quan sát của hắn dưới, Vương Đan điểm tính ngưỡng cũng trực tiếp tấn thăng đến100, cũng không phải là 100, mà là tại 99 cùng 100 ở giữa vừa đi vừa về nhảy lên.

Lúc bắt đầu khiêu động tần suất vẫn còn tương đối nhanh, nhưng theo thời gian một giây giây quá khứ, loại này nhảy lên càng ngày càng chậm, duy trì tại 100 điểm thời gian cũng càng ngày càng dài, thẳng đến nửa phút về sau, Vương Đan trên mặt biểu lộ triệt để dừng lại, đó là một loại kiên định không thay đổi, thậm chí quyết nhiên biểu lộ.

Tựa hồ là có thể vì cái gì, có thể hi sinh hết thảy cũng sẽ không tiếc, bao quát sinh mệnh thái độ.

Mà lúc này đây, Vương Đan trên mặt bản điểm tính ngưỡng cũng triệt để khóa kín tại 100 điểm, dài đến nửa phút đều chưa từng thay đổi, mà từ Lâm Phàm sửa đổi Vương Đan linh hồn ý thức bắt đầu đến bây giờ hoàn toàn thay đổi, vẻn vẹn đi qua một phút.

Ngay tại cái này một phút bên trong, Lâm Phàm đem một cái điểm tính ngưỡng chỉ có 82 điểm nữ nhân, biến thành tử trung, biến thành một cái lấy hắn cùng Tài Quyết Chi Thành là cao nhất ưu tiên cấp, thậm chí có thể vì hắn cùng Tài Quyết Chi Thành đi chết hầu gái!

Đây chính là linh hồn dị năng kinh khủng!

Linh hồn dị năng cải biến Vương Đan ý nghĩ, cải biến tín ngưỡng của nàng, mà loại sửa đổi này cũng không phải là trực tiếp biến thành khôi lỗi, Vương Đan hiện tại vẫn có mình thanh tỉnh nhân cách cùng ý thức, cùng trước đó giống nhau như đúc không có bất kỳ thay đổi nào, chỉ bất quá trong lòng nàng, đã đem Lâm Phàm cùng Tài Quyết Chi Thành đặt ở thứ nhất cùng vị trí thứ hai, tiếp theo mới là chính nàng.

Mang trên mặt mỉm cười thản nhiên, nhìn xem quỳ trên mặt đất Vương Đan, Lâm Phàm trong lòng có không nói ra được cảm giác thành tựu, có linh hồn dị năng tại, Lâm Phàm có thể yên tâm đem dị năng truyền xuống, khiến cái này bị tẩy não đám nữ bộc, đại lực phát triển Tài Quyết Chi Thành.

Vô luận là dưới mặt đất cống thoát nước, còn là trên mặt đất đồng ruộng, trại chăn nuôi, những này đều có thể giao cho những này đám nữ bộc đi làm, hắn cùng Triệu Yến Yến liền có thể triệt để thoát thân ra.

Cái này ba mươi hầu gái chỉ là bắt đầu, đằng sau sẽ còn có càng nhiều hầu gái gia nhập cái ngành này, Lâm Phàm phát hiện hắn nghĩ quá đơn giản, quá dễ hiểu, hắn còn bỏ sót một vài thứ.

Mộc nguyên tố dị năng cũng không chỉ là thúc đẩy sinh trưởng thực vật những tác dụng này, mộc năng lượng nguyên tố còn có thể chữa thương, có thể hóa giải Zombie virus, hoàn toàn có thể làm một cái chi nhánh chữa bệnh bộ môn, Bộ nông nghiệp cửa chuyên môn phụ trách trong thành trồng, mà chữa bệnh bộ môn có thể đi theo đội ngũ ra ngoài, nếu có người thụ thương, có thể trước tiên trị liệu.

Bây giờ còn đang Thượng Hải phát triển còn dễ nói, về sau ra Thượng Hải, đi những thành thị khác xa như vậy, nếu như không có chữa bệnh đội đi theo, nữ chiến sĩ nhóm nhóm khó tránh khỏi sẽ xuất hiện tử thương, mỗi cái nữ chiến sĩ đều là từ tài nguyên cùng thời gian tích tụ ra tới, có thể chết ít tận lực cũng không cần chết.

Bất quá cái này sự tình có thể ngày mai lại nói, hôm nay Lâm Du Du đều bận bịu cả ngày, cũng không thể đêm hôm khuya khoắt để nàng ra ngoài chọn người.

"Lòng trung thành của ngươi, ta đã nhận được, hiện tại ngươi đứng lên đi, đứng ở bên cạnh." Thu hồi suy nghĩ, Lâm Phàm đưa tay nhẹ nhàng vung lên, đem Vương Đan từ dưới đất đỡ lên.

Để Vương Đan đứng ở bên cạnh về sau, Lâm Phàm lật đến trang thứ hai, hô: "Ngô Tinh Tinh là cái nào?"

Bị điểm đến danh tự, hàng thứ nhất tiếp cận vị trí trung tâm, một cái nhỏ nhắn xinh xắn động lòng người nữ nhân đi ra.

Lâm Phàm hiện ra tư liệu, lần lượt điểm danh, có thể nhìn ra được, Lâm Du Du đang chọn tuyển phương diện nữ nhân, xác thực hạ không ít khổ công phu, những này chọn lựa ra nữ nhân điểm tính ngưỡng đều tại 80 điểm trở lên, nhan giá trị cùng dáng người cũng đều mỗi người mỗi vẻ, không nói những cái khác, chỉ riêng tại đẹp mắt phương diện, là thật sự không tệ.

Như là Vương Đan đồng dạng, Lâm Phàm đem cái này ba mươi nữ nhân lần lượt tẩy não, cắm vào tuyệt đối tin ngưỡng tại hắn ý nghĩ, tại loại sự tình này bên trên, Lâm Phàm sẽ không qua loa, đánh bạc tâm tính không thể có, rõ ràng có thể đơn giản giải quyết sự tình, tại sao phải cược?

Nhân tính thứ này, là tối không chịu nổi khảo nghiệm, trực tiếp tẩy não, một lần vất vả suốt đời nhàn nhã, tỉnh có cái khác chuyện phiền toái.

Tẩy não hoàn tất về sau, đón lấy bên trong liền là trọng đầu hí, truyền thụ dị năng!

Bất quá lần này truyền thụ dị năng cùng thường ngày khác biệt, những nữ nhân này không cần ra ngoài giết Zombie, cho nên muốn tương ứng làm ra một chút cải biến, mà loại sửa đổi này cũng là Lâm Phàm hi vọng.

"Vương Đan, ngươi qua đây."

Truyện sáng tác chuẩn bị hoàn thành, nhân vật đều có trí tuệ, không não tàn. Xây dựng thế lực Ma Thần Thiên Quân

 
Bình luận

admin

Nhất Túy Giải Thiên Sầu
Đại Thần
Chưởng Môn
Tham gia
27/11/21
Bài viết
1,973,053
Linh thạch
2,890,872
Chương 268 : Mộc Thần Điện, trên lý luận vĩnh sinh bất tử


Nghe được Lâm Phàm triệu hoán, Vương Đan bao hàm mong đợi đi lên trước, thuận theo quỳ trên mặt đất, chờ đợi lấy Lâm Phàm phân phó.

Đi đến Vương Đan trước mặt, Lâm Phàm cúi đầu nhìn xuống trước mắt người mặc OL chế phục nữ nhân, trầm giọng nói: "Tiếp xuống, ta sẽ ban cho ngươi siêu phàm lực lượng, mà nhiệm vụ của ngươi liền là lợi dụng ta ban cho ngươi lực lượng, để Tài Quyết Chi Thành càng thêm phồn vinh!"

"Cái này! Cũng là các ngươi cái này bộ môn mới tồn tại ý nghĩa!"

Vương Đan sợ ngây người, bị Lâm Du Du chọn lựa tới thời điểm, nàng chỉ là được cho biết muốn gia nhập mới bộ môn, lại không nghĩ rằng, làm bộ môn mới thành viên, vậy mà lại được ban cho cho siêu phàm chi lực.

Mặc kệ là hầu gái vẫn là nữ chiến sĩ, trong lòng đối với Lâm Du Du những này chủ mẫu nhóm đều có không nói ra được hướng tới, một là thân phận, hai liền là bị Lâm Phàm ban cho siêu phàm chi lực, Vương Đan chưa từng hi vọng xa vời qua, sẽ có được ban cho cho siêu phàm chi lực một ngày này!

"Cảm tạ chủ thượng, tạ ơn chủ thượng! Vương Đan nhất định máu chảy đầu rơi, cúc cung tận tụy chết thì mới dừng, nguyện vì ngài cùng Tài Quyết Chi Thành đốt hết giọt cuối cùng máu tươi!"

Đông!

Vương Đan không cách nào diễn tả bằng ngôn từ nàng kích động trong lòng, thành kính quỳ rạp xuống Lâm Phàm trước mặt, cái trán đụng trên sàn nhà, phát ra một tiếng vang lanh lảnh. .

Lâm Phàm ánh mắt bình thản, bàn tay nhắm ngay quỳ gối trước mặt Vương Đan, trong lòng liên hệ hệ thống, "Hệ thống , dựa theo trước đó nói như vậy, đem mộc nguyên tố dị năng ban cho Vương Đan."

"Đinh! Khấu trừ 1000 điểm tích lũy, mộc nguyên tố dị năng Lv5 hiện tại bắt đầu truyền thụ, này dị năng đẳng cấp không thể tăng lên, đánh giết Zombie sẽ không ngoài định mức thu hoạch bất luận cái gì kinh nghiệm, mời biết."

Đối với hệ thống nhắc nhở Lâm Phàm cũng không có để ở trong lòng, cái này sự tình lúc trước hắn liền đã cùng hệ thống câu thông qua rồi, mà đây chính là câu thông kết quả.

Điểm tích lũy không thay đổi, nhưng dị năng đẳng cấp trực tiếp biến thành Lv5, loại này đốt cháy giai đoạn kết quả chính là Vương Đan bọn họ cho dù là ra ngoài đánh giết Zombie, cũng sẽ không thu hoạch được tăng lên, mà hắn cũng đồng dạng không cách nào thu hoạch được kinh nghiệm, điểm tích lũy ngược lại là bình thường.

Lâm Phàm cũng không trông cậy vào bọn họ ra ngoài đánh giết Zombie, đánh giết Zombie có chuyên môn đội ngũ, bọn họ liền phụ trách thúc đẩy sinh trưởng cây nông nghiệp cùng thực vật là được rồi, cái này liền là nhiệm vụ của các nàng .

Về sau thế lực càng lúc càng lớn, dưới mặt đất những cái kia chuột không thể không phòng, nữ chiến sĩ nhóm không sợ, nhưng thân là người bình thường đám nữ bộc vẫn là sợ.

Vương Đan nhiệm vụ của các nàng liền là mỗi mở rộng một lần phạm vi thế lực, liền trong thời gian ngắn nhất đem một khu vực như vậy dưới mặt đất thúc đẩy sinh trưởng ra hoa ăn thịt người cùng ăn thịt người dây leo, triệt để bóp chết rơi Zombie chuột uy hiếp, nói trắng ra là liền là thuần công cụ người nhân vật.

Lv5 đẳng cấp mộc nguyên tố dị năng truyền thâu quá trình bên trong, một cỗ mộc năng lượng nguyên tố từ trên thân Vương Đan lan ra, mắt trần có thể thấy, Vương Đan da thịt trở nên càng thêm tinh tế tỉ mỉ nước nhuận, dáng người cũng tại mộc năng lượng nguyên tố tân trang hạ càng thêm uyển chuyển.

Loại biến hóa này là kinh người, có thể liếc mắt liền nhìn ra tới, nữ nhân bên cạnh nhóm đều nhìn ở lại, đối với nữ nhân mà nói cái gì mới trọng yếu nhất?

Dáng người! Dung mạo! Hai điểm này vượt xa các nữ nhân đối thực lực truy cầu, đối với nữ nhân mà nói, gương mặt kia liền là hết thảy, vì biến xinh đẹp, bọn họ có thể đánh bạc hết thảy.

Mộc nguyên tố Lv5 dị năng truyền thụ hoàn tất, Lâm Phàm thu tay lại.

"Lui ra đi."

Trên mặt biến hóa, Vương Đan cũng không rõ ràng, nàng chỉ biết là nàng hiện tại cực kỳ cường đại, mười phần cường đại, lực lượng trong cơ thể tựa hồ muốn đánh vỡ thương khung, thậm chí đều cảm thấy dùng sức đạp một cái, nàng có thể bay thẳng bắt đầu!

Đây là thực lực tăng vọt quá nhiều mang tới ảo giác, Lâm Phàm cũng thường xuyên có.

Thuận theo đứng người lên, Vương Đan kích động sắc mặt trướng hồng, loại này cảm giác cường đại quá tốt rồi, mà hết thảy này đều là trước mắt Lâm Phàm sở ban tặng.

"Xuống một cái, Ngô Tinh Tinh."

Thấy được Vương Đan trên thân biến hóa cực lớn, Ngô Tinh Tinh bị điểm đến tên về sau không kịp chờ đợi đi đến Lâm Phàm trước mặt quỳ xuống.

"Chủ thượng, Ngô Tinh Tinh tùy thời chờ đợi phân phó của ngài."

Giơ tay lên, Lâm Phàm đem mộc nguyên tố dị năng truyền thụ xuống dưới, rất nhanh, ba mươi nữ nhân đều bị truyền thụ Lv5 đẳng cấp mộc nguyên tố chưởng khống dị năng, để cái cuối cùng nữ nhân đứng ở bên cạnh đội ngũ bên trong, nhìn trước mắt càng thêm sặc sỡ loá mắt ba mươi nữ nhân, Lâm Phàm âm thầm gật đầu.

"Các ngươi sở thuộc bộ môn gọi Mộc Thần Điện, đến tiếp sau ta sẽ sai người cho các ngài kiến tạo chuyên môn thần điện, mà nhiệm vụ của các ngươi liền là mỗi ngày đi dưới mặt đất thúc đẩy sinh trưởng ăn thịt người dây leo cùng hoa ăn thịt người."

"Xét thấy các ngươi không có cái gì kinh nghiệm thực chiến, tùy hành lại phái phái nữ chiến sĩ đi theo, mặt khác liền là mỗi ngày thúc đẩy sinh trưởng trong nông trại cây nông nghiệp, cam đoan sản lượng, còn có liền là trại chăn nuôi bên trong hoa cỏ cây cối những này, bảo đảm sẽ không bị những cái kia súc vật nhóm ăn xong."

"Đều nghe rõ chưa?"

Vương Đan bọn người kích động sắc mặt thông hồng, đứng dậy hô: "Hồi chủ thượng, đều nghe rõ!"

"Lui ra ngoài đi."

Ba mươi nữ nhân nhao nhao quay người rời đi lầu ba, Lâm Du Du bên này cũng đi theo, rất nhanh liền đem mặt khác một nhóm tuyển làm nội chính nhân tài nữ nhân cho mang theo đi lên.

Lâm Phàm cầm Lâm Du Du cho tư liệu lật xem một lượt, phát hiện những nữ nhân này tại tận thế trước phần lớn đều là một chút công ty cao quản, quản lý kinh nghiệm phong phú, những nữ nhân này số lượng chừng hai mươi cái, từng cái đều dáng dấp coi như xinh đẹp.

Trên thực tế chỉ cần dùng tâm cách ăn mặc, xấu nữ cũng không có nhiều người, mà Thượng Hải làm tận thế trước Đông Phương Đế Quốc phát đạt nhất bến cảng thành thị, nữ nhân xinh đẹp thật là vừa nắm một bó to, đừng quản có phải hay không trang điểm ra mỹ nữ, tóm lại xinh đẹp là được rồi, Lâm Phàm cũng không hứng thú nhìn các nàng tháo trang sức đến cùng có xinh đẹp hay không, cũng không phải muốn trực tiếp thu, chỉ là trong sự quản lý chính mà thôi.

Đem hai mươi cái nữ nhân hết thảy tẩy não, tín ngưỡng với hắn cùng Tài Quyết Chi Thành về sau, Lâm Phàm liền để những nữ nhân này lui xuống, cũng không ban thưởng dị năng cái gì, trong sự quản lý chính cần dị năng sao? Đối với những nữ nhân này, Lâm Phàm bất quá là mỗi người ban cho một bình Nguyên lực kết tinh.

Cái này một viên Nguyên lực kết tinh liền có thể làm cho các nàng thuộc tính vượt qua 20 điểm, tố chất thân thể cùng sinh mệnh lực đều có thể đạt được cực lớn tăng cường, đối với nhân viên văn phòng tới nói, cái này đủ.

Nguyên lực kết tinh hiệu quả cũng không phải là chỉ là tăng thực lực lên đơn giản như vậy, đây chính là 100 cái Zombie áp súc toàn bộ sinh cơ, ít nhất có thể để những nữ nhân này không bệnh không tai sống đến 150 tuổi, cái này vẫn là từ hệ thống nơi đó biết được.

Loại này lấy ra Nguyên lực kết tinh, trên lý luận chỉ cần một mực ăn không gián đoạn, liền sẽ không bởi vì tuổi thọ cùng khung máy biến chất mà tử vong, thu chi đạt tới cân bằng về sau, trên lý luận là có thể trường sinh bất tử.

Bất quá loại này đặc quyền, cũng chỉ có thân cư cao vị các nữ nhân có thể thu hoạch được, cấp thấp đám nữ bộc liền không làm suy tính.

Xử lý xong cái này hai nhóm nữ nhân về sau, Lâm Phàm quay đầu nhìn về phía Lâm Du Du, đem hắn vừa mới ý nghĩ nói ra.

"Du Du, ngày mai còn làm phiền ngươi chọn lựa một nhóm ưu tú người ra, chỉ bất quá lần này là từ nữ chiến sĩ bên trong chọn, về sau địa bàn của chúng ta càng lúc càng lớn, đội ngũ đi ra càng ngày càng xa, khó tránh khỏi sẽ có người thụ thương, lúc này liền cần một cái chữa bệnh nhân viên đi theo, dạng này liền có thể thật to giảm xuống thương vong."

"Tốt, ta ngày mai liền an bài."

Sau khi thông báo xong, Lâm Phàm cùng Lâm Du Du kết bạn xuống lầu, đi vào lầu hai về sau, phát hiện trong phòng khách tăng thêm không ít người, Triệu Uyển Tình đi nhanh về nhanh, đã đem Lâm Du Du lời nhắn nhủ sự tình làm xong, Chu Tú Nghiên, Mạt Lỵ, Vương Tử Văn, Liễu Ngọc Nhi, Tần Thi Duyệt, Hàn Tĩnh Di những nữ nhân này đều bị mang theo trở về.

Nhìn thấy Lâm Phàm cùng Lâm Du Du xuống tới, Chu Tú Nghiên những nữ nhân này khẩn trương nhất, từng cái cùng bị kiểm duyệt binh sĩ đồng dạng đứng thành một hàng, tay cũng không biết làm như thế nào thả.

Nhìn xem mấy cái này nữ nhân dáng vẻ khẩn trương, Lâm Phàm khoát tay áo nói: "Không cần đến khẩn trương như vậy, ta lại không ăn thịt người, cụ thể quy củ hỏi Diệp Nhược Lan là được rồi."

Nói xong những này, Lâm Phàm đi đến trên ghế sa lon ngồi xuống, không để ý tới các nàng nữa.

Nhìn thấy Lâm Phàm không như trong tưởng tượng nghiêm túc như vậy về sau, Chu Tú Nghiên bọn họ đều nhẹ nhàng thở ra, sau đó nhao nhao tiến tới Diệp Nhược Lan bên kia, không nhiều một hồi, mấy cái nữ nhân liền một đầu chui được trong phòng bếp.

Lầu hai bên này người thật là càng ngày càng nhiều, cung điện xác thực phải tăng tốc bước chân, bằng không, cũng chỉ có thể tạm thời từ siêu thị bên này dọn ra ngoài.

"Ca ca, chúng ta dọn nhà a?"

Lâm Phàm vừa định xong, ngồi trong ngực Tô Tiểu Lạc liền đến một câu như vậy, Lâm Phàm lúc ấy liền bó tay rồi.

"Làm sao cái ý tứ?"

"Không có ý gì a, nếu như kiến tạo cung điện, bệnh viện muốn san bằng, không phải làm sao xây?" Tô Tiểu Lạc trên khuôn mặt nhỏ nhắn viết đầy nghi hoặc.

Lâm Phàm nghĩ cũng phải, nếu như ngày mai bắt đầu kiến tạo hành cung, siêu thị bên này khẳng định là không giữ được, còn không bằng ngày mai liền dời, bây giờ Tài Quyết Chi Thành tổng diện tích 1600 cây số vuông, thế nhưng là có rất nhiều cấp cao biệt thự sang trọng khu, tùy tiện tìm một cái vào ở đi là được.

"Thành, vậy liền ngày mai dọn nhà."

Lâm Phàm vung tay lên làm ra quyết định, Lâm Phàm thanh âm không nhỏ, Lâm Du Du bọn người đều nhìn lại, Lâm Phàm đem tình huống nói một lần, Lâm Du Du bọn họ cũng cũng không có ý kiến.

Không bao lâu, Lý Vân bọn họ liền đem đồ ăn đã bưng lên, chỉ bất quá không có Chu Tú Nghiên phần của các nàng , những cái kia hầu gái cũng không có, còn cần chính các nàng đi làm.

Tài Quyết Chi Thành phía bắc bảy mươi cây số, O'gares cầm trong tay Tam Xoa Kích trong đêm tối tiến lên, những nơi đi qua, đám Zombie nhao nhao ngây người tại nguyên chỗ, tựa như là con rối đồng dạng bị O'gares giết.

O'gares cực kỳ hưng phấn, đến bây giờ hắn đã đánh chết vượt qua hai ngàn Zombie, lực lượng cùng tốc độ đều thu được tăng lên rất nhiều, phương diện lực lượng có chừng 1500 kg dạng này, toàn thân tế bào tràn đầy lực bộc phát.

1500 kí lô cự lực a, một quyền xuống dưới người đều có thể trực tiếp đánh nổ, đừng nói người, thép tấm đều không chịu được lực lượng kinh khủng như vậy, lúc này O'gares cực kỳ bành trướng!

Kim Tự Tháp bên trong cao tầng không ra, hắn liền là trên thế giới này tuyệt đối thần!

Mang theo lòng tràn đầy phấn khởi, O'gares ra sức quơ trong tay Tam Xoa Kích, trong mắt hắn, những này Zombie liền là hắn thực lực tăng lên nền tảng, chỉ bất quá hắn một người giết thật sự là quá chậm, mà lại theo thực lực càng ngày càng mạnh, muốn tiến thêm một bước, liền cần giết càng nhiều Zombie.

Thực lực càng cao, muốn tăng lên cũng liền càng khó, cần thời gian cũng liền càng dài, thế nhưng là hắn lại không có gì tốt biện pháp gia tốc đánh giết Zombie tốc độ, cái này để hắn rất khó chịu.

Mang theo lòng tràn đầy bực bội, O'gares đi ngang qua đại lộ, đánh giết lấy dọc đường Zombie, cũng không biết giết bao lâu, O'gares chợt thấy phía trước cái nào đó trên nhà cao tầng lóe lên ánh đèn, nương tựa theo siêu cường thị lực, O'gares nhìn đi đến trong phòng thỉnh thoảng đi qua bóng người.

Lúc này, O'gares trong lòng xuất hiện một cái tuyệt hảo chủ ý.

khóe miệng lộ ra một vòng rét lạnh ý cười, O'gares không để ý tới tiếp tục đánh giết Zombie, dưới chân bộc phát ra lực lượng kinh khủng, thân ảnh cấp tốc xông về phía trước.

Truyện sáng tác chuẩn bị hoàn thành, nhân vật đều có trí tuệ, không não tàn. Xây dựng thế lực Ma Thần Thiên Quân

 
Bình luận

admin

Nhất Túy Giải Thiên Sầu
Đại Thần
Chưởng Môn
Tham gia
27/11/21
Bài viết
1,973,053
Linh thạch
2,890,872
Chương 269 : nuôi cổ kế hoạch, O'gares trong mắt nhân loại


Thanh Phong văn phòng tầng 9, trốn khỏi một kiếp Đỗ Vũ Hàng một đoàn người đều trốn ở chỗ này, gian phòng bên trong mỗi người đều cau mày, hiển nhiên là gặp khốn cảnh.

Lúc đầu Đỗ Vũ Hàng một đoàn người ý nghĩ là thừa dịp không có Zombie, nhanh chóng hướng về thành khu bên trong thúc đẩy, tìm tới cỡ lớn người sống sót tổ chức sau đó gia nhập vào, nhưng lý tưởng cực kỳ đầy đặn, hiện thực cực kỳ xương cảm giác.

Bọn hắn đầu tiên là gặp Zombie chó cùng Zombie mèo, tử thương thảm trọng, vài trăm người đội ngũ đến bây giờ chỉ còn sót mấy chục người.

Thật vất vả xuất hiện kinh hỉ, Zombie chó cùng Zombie mèo bị không biết lực lượng tiêu diệt, không có nguy cơ, một đoàn người còn không chạy ra bao xa, kinh khủng tiếng nổ tòng quân khu phương hướng truyền tới, phóng lên tận trời ánh lửa cùng mây hình nấm cho dù là cách xa nhau mấy chục cây số đều thấy rõ.

Nhìn xem kia to lớn mây hình nấm, Đỗ Vũ Hàng bọn người tất cả đều bị sợ choáng váng, phản ứng đầu tiên liền là đạn hạt nhân, sau đó liền là chạy!

Hạch đạn uy lực liền xem như mười tuổi tiểu hài đều biết rất khủng bố, bọn hắn không ngốc, lưu tại nơi này liền là chết, chỉ bất quá nữ thần may mắn hiển nhiên cũng không chiếu cố bọn hắn, một đường lao nhanh Đỗ Vũ Hàng bọn người đối diện liền đụng phải bị tiếng nổ hấp dẫn Zombie.

Từ bệnh viện hướng về thành khu chạy ra mấy chục cây số về sau, rốt cục đụng phải Zombie, nhưng bọn hắn cũng không muốn gặp Zombie.

Đối mặt băng băng mà tới Zombie, Đỗ Vũ Hàng bọn người không có bất kỳ biện pháp nào, chỉ có thể trốn đến Thanh Phong văn phòng bên trong, sau đó bọn hắn liền bị Zombie ba tầng trong ba tầng ngoài trực tiếp vây ở văn phòng bên trong. .

Đám Zombie lên không nổi, bọn hắn cũng ra không được, trong ba lô liền xem như còn có một số mang theo đồ ăn, thế nhưng là lại có thể chống đỡ mấy ngày?

Mấy ngày sau, bọn hắn không có đồ ăn, không phải là muốn chết? .

Bọn hắn nghĩ hết hết thảy biện pháp, nhưng không có một cái là có thể từ văn phòng bên trong còn sống chạy đi, văn phòng chung quanh Zombie chừng mấy ngàn, bọn hắn trừ phi là đã mọc cánh, hay là lại xuất hiện cái gì kỳ tích, không phải bọn hắn kết quả duy nhất, liền là đói chết ở chỗ này, hoặc là nhảy lầu tự sát.

Tâm tình tuyệt vọng bao phủ mỗi người, bao quát Đỗ Vũ Hàng.

Ánh mắt tan rã dựa vào trong góc, Đỗ Vũ Hàng một mặt đồi phế cùng uể oải, hắn thất bại, cho dù là trốn khỏi Zombie chó truy sát, bọn hắn vẫn không có tìm tới người sống sót căn cứ, thảm, thật sự là quá thảm rồi! Hắn không nghĩ tới biết cái này sao thảm.

Hắn không biết cái này mấy chục cây số những người sống sót là bị diệt, vẫn là thật sự vận khí như vậy không tốt, tất cả đều bị bọn hắn cho bỏ lỡ đi, tóm lại, một cái có thể đầu nhập vào người sống sót thế lực đều không có.

Đỗ Vũ Hàng cực kỳ bi quan, cũng cực kỳ tuyệt vọng, trong lòng của hắn phẫn hận, chẳng lẽ đây chính là tận thế sao? Người sống Địa Ngục? Tận thế cái này một đường đi tới, hắn đều tại tham sống sợ chết bên trong vượt qua, hoặc là liền là tại bỏ mạng chạy trốn, hắn hận a!

Vì cái gì hắn không có trong tiểu thuyết hoặc là trong phim ảnh loại lực lượng kia? Hắn cũng nghĩ xưng bá cái này tận thế, mà không phải bị Zombie giống như là đuổi chó đồng dạng truy chạy trốn tứ phía!

Đông. . . . Đông. . . . Đông. . . .

An tĩnh hoàn cảnh bên trong, từng tiếng trầm đục truyền đến, mới đầu còn không có người để ý, nhưng theo thanh âm càng lúc càng gần, người trong phòng làm việc luống cuống.

Mặc dù bọn hắn hiện tại đã tuyệt vọng, nhưng cái này không có nghĩa là bọn hắn hiện tại liền muốn chết a!

Chết tử tế không bằng lại còn sống, sâu kiến còn sống tạm bợ, huống chi là bọn hắn?

"Bên ngoài thanh âm gì? Làm sao càng ngày càng gần? Chúng ta bên trong có ai vừa mới đi ra sao?"

"Sẽ không phải là có Zombie xông tới a? Thang lầu cái gì đều phá hỏng không có a?"

"Tất chó, cái này đông đông đông rốt cuộc là thứ gì? Càng ngày càng gần, sẽ không phải là đội chúng ta ngũ bên trong ai đi ra, cố ý làm quái dọa chúng ta a?"

Trong văn phòng, đám người ngươi một lời ta một câu, nhìn về phía cổng ánh mắt đều tràn đầy sợ hãi.

Đỗ Vũ Hàng từ nơi hẻo lánh bên trong đứng lên, nắm trong tay gấp gậy bóng chày, ánh mắt một trận dò xét, đang tìm tốt nhất đường ra.

Tại cái này tận thế, Đỗ Vũ Hàng hiểu được một cái đạo lý, đó chính là muốn sống càng lâu, ngươi liền muốn so người khác chạy càng nhanh, mặc kệ bên ngoài đến cùng là cái gì, chỉ cần gặp nguy hiểm, hắn tuyệt đối trước tiên lao ra, về phần những bạn học này, vậy thì không phải là hắn có thể quản được.

Cái này tận thế, chính hắn đều tự thân khó đảm bảo, hắn không bỏ đá xuống giếng đạp đối phương một cước, để hắn bọc hậu đã không tệ.

Thậm chí hắn còn muốn phòng bị những người khác, người không đánh hổ ý, liền sợ hổ có tổn thương lòng người a!

Tại từng đạo khẩn trương ánh mắt sợ hãi nhìn chăm chú, thanh âm đi thẳng tới bọn hắn chỗ tại cửa phòng làm việc, sau đó ngừng!

Trong nháy mắt, tất cả mọi người trong lòng dâng lên vô biên hàn ý, mấy cái nhát gan nữ sinh gắt gao che miệng , không để cho mình kêu thành tiếng, tận thế bên trong có thể sống đến bây giờ nữ sinh, không một cái là kẻ ngu, lúc này kêu một tiếng, khả năng tất cả mọi người đến cùng chết!

Tại tận thế, điểm trọng yếu nhất liền là giữ yên lặng, nhất định phải giữ yên lặng, tạp âm sẽ hấp dẫn Zombie, nhất là âm lượng cao thét lên, kia cùng tự sát không khác nhau!

Đông đông đông đông

Trong văn phòng cực kỳ yên tĩnh, mỗi người trên đầu đều xuất hiện tinh mịn mồ hôi lạnh, kia là quá độ sợ hãi cùng khẩn trương đưa đến.

Két. . . Két. . . Két. . . .

Cửa ban công nắm tay đột nhiên động, tựa như là có người ở bên ngoài mở cửa, giờ khắc này tất cả mọi người nhẹ nhàng thở ra, bởi vì bọn hắn đã xác định, ngoài cửa không phải Zombie.

Bởi vì Zombie là sẽ không mở cửa, chỉ biết là xô cửa, mà trước mắt ngay tại mở cửa động tác, không thể nghi ngờ chứng minh bên ngoài là một người sống, là người sống bọn hắn liền không sợ!

"Ngươi mịa, làm cái lông a! Không biết người dọa người hù chết người sao? Lão tử trái tim đều muốn ngừng nhảy."

"Móa, ai nói không phải, ta đều sắp bị bên ngoài cái này so dọa cho chết rồi, lão tử ngược lại muốn xem xem đến cùng là ai làm những này loè loẹt đến dọa người."

"Thật tốt thu thập hắn, tức chết ta rồi!"

Mấy cái nam học sinh tức giận mắng, vừa mới không thua gì một lần kiếp sau trùng sinh, tất cả mọi người san giá trị phi tốc giảm xuống, kém chút đều sắp bị dọa điên rồi.

Đầy ngập lửa giận mấy cái nam học sinh vọt tới cổng, dùng sức kéo ra cửa ban công, nhìn cũng chưa từng nhìn liền là một trận tiếng mắng chửi.

"Ngươi ngựa dọa người chơi rất vui sao?"

Phốc phốc!

Vừa dứt lời, một tiếng vang trầm truyền đến, tựa hồ là huyết nhục bị lợi khí chỗ xuyên qua, vừa mới dời đi lực chú ý các học sinh lập tức sững sờ, cùng nhau nhìn về phía cổng, về sau con ngươi bỗng nhiên co vào.

Cảnh báo giải trừ, vốn định ngồi xuống Đỗ Vũ Hàng kém chút bị dọa co quắp trên mặt đất, cửa phòng làm việc, mấy cái nam sinh tựa như là chuỗi đường hồ lô đồng dạng bị một cây Tam Xoa Kích chỗ xuyên qua, đao sắc bén nhọn chảy xuống máu từ ba người phía sau xông ra, thoạt nhìn là khủng bố như vậy.

Trong phòng làm việc tất cả mọi người sợ ngây người, từng cái ngu ngơ nhìn xem cổng phương hướng, sau đó bọn hắn liền thấy để bọn hắn càng thêm hoảng sợ một màn.

Chỉ thấy bị Tam Xoa Kích xuyên qua ba tên nam học sinh không ngừng co rút, giống như là phát bị kinh phong đồng dạng, không giống tiếng người tiếng gầm gừ từ ba người này miệng bên trong phát ra, quen thuộc như thế tình cảnh, trong phòng làm việc các học sinh không biết nhìn bao nhiêu lần.

Cái này mẹ nó không phải liền là bị lây nhiễm thành Zombie về sau dáng vẻ sao? Cái kia thanh trên Tam Xoa Kích lại có Zombie virus?

Phốc phốc.

Tam Xoa Kích bị thu về, ba cái đã biến dị thành Zombie nam học sinh hóa thành cát bụi biến mất tại nguyên chỗ, thấy cảnh này, Đỗ Vũ Hàng chỉ cảm thấy là quen thuộc như vậy!

Hôm nay lúc chiều, những cái kia Zombie chó không phải liền là như thế biến mất sao? Bị trực tiếp bốc hơi hoá khí, loại kia quỷ dị mà kinh khủng hình tượng, Đỗ Vũ Hàng cả một đời cũng không quên mất!

Người bên ngoài đến cùng là ai?

Loại này quỷ dị tình huống trong phòng làm việc tất cả mọi người thấy được, từng đạo ánh mắt đờ đẫn nhìn về phía cổng, sau đó Đỗ Vũ Hàng bọn hắn thấy được, một cái khôi ngô cao lớn người da trắng nam tính từ ngoài cửa đi đến.

Khôi ngô nam nhân sắc mặt lạnh lùng, cặp mắt kia không mang theo tình cảm chút nào, lúc hành tẩu nặng nề uy áp để trong phòng làm việc Đỗ Vũ Hàng bọn người có loại thở không nổi cảm giác.

Đông!

Đông!

Đông!

Theo khôi ngô nam nhân bước chân di chuyển, Tam Xoa Kích đáy đụng trên mặt đất, phát ra tiếng vang trầm nặng, lần này Đỗ Vũ Hàng chờ người mới minh bạch, trước đó thanh âm đến cùng là thế nào tới.

Bất quá những này đều đã không trọng yếu, trọng yếu là trước mắt cái này khôi ngô người da trắng nam tính, hắn rốt cuộc muốn làm gì? Giết sạch bọn hắn sao?

Đỗ Vũ Hàng trong lòng tràn đầy sợ hãi cùng không cam lòng, lại một lần! Lại một lần! Hắn lại một lần cảm thấy loại này bất lực cảm giác vô lực, hắn tựa như là một con giun dế đồng dạng , tùy ý bị người nắm.

Hắn thật hận a! Hắn vì cái gì không có loại kia cường đại đến có thể chinh phục hết thảy lực lượng? Hắn không cam tâm!

Từ ngoài cửa từng bước một đi đến giữa phòng bên trong, O'gares nhìn xem trong phòng bọn này như là heo chó bàn nhân loại, khóe miệng câu lên một vòng băng lãnh ý cười.

Hắn nghĩ tới nhanh chóng tăng thực lực lên phương pháp rất đơn giản!

Một mình hắn tốc độ chậm, như vậy vì cái gì không nhiều tìm mấy người giúp hắn cà đâu? Những người trước mắt này liền là lựa chọn tốt!

Cứ việc những người này đánh giết Zombie về sau, lực lượng sẽ không cho hắn, nhưng khác nhau cũng không lớn, những người này liền là hắn nuôi lợn thịt, chỉ cần vỗ béo một đao làm thịt, liền có thể ăn vào thịt!

O'gares ý nghĩ rất đơn giản, hắn đem những này người biến thành giống như hắn tân nhân loại, sau đó ban cho thấp một cấp vũ khí, khiến cái này người cũng có thể giống như hắn thông qua đánh giết Zombie đến đề thăng lực lượng, mấy chục người cùng một chỗ đánh giết Zombie, như vậy đánh giết tốc độ nhất định sẽ rất nhanh a?

Chờ cảm thấy không sai biệt lắm, hắn lại đem những người này giết chết, những người này lực lượng trong cơ thể, liền sẽ hết thảy điệp gia đến trên người hắn! Loại thực lực này tăng lên tốc độ, so một mình hắn nhanh không biết bao nhiêu lần!

Đây chính là O'gares nhanh chóng tăng lên thực lực mình phương thức, hắn không sợ những người này thoát ly khống chế, những này bị hắn chuyển hóa thành tân nhân loại người căn bản thân bất do kỷ, tựa như là những cái kia Zombie đồng dạng, chỉ cần hắn nghĩ, một câu liền có thể để bọn hắn không thể động đậy! Mặc hắn xâm lược!

Cái này là tuyệt đối áp chế lực, đồng lý, Kim Tự Tháp cao tầng đối với thủ hạ cũng có được tuyệt đối lực khống chế.

Thưởng thức trước mắt những này 'Lợn thịt' nhóm sợ hãi biểu lộ, O'gares trong lòng tràn đầy khinh thường, loại này 'Lợn thịt' chỉ xứng biến thành Zombie, trở thành hắn mạnh lên đá đặt chân!

"Lũ sâu kiến, nói cho tôn quý O'gares đại nhân, các ngươi muốn tiếp tục sống sao?"

Đỗ Vũ Hàng bọn người trong lòng sợ hãi, nhìn nhau một phen về sau, nhao nhao gật đầu.

"Nghĩ. . . . Chúng ta nghĩ."

Lúc này, không có ai sẽ đi so đo O'gares trong lời nói vũ nhục, so với những này, bọn hắn càng muốn tiếp tục sống.

Về phần tại sao không phản kháng, không có người có lá gan này, O'gares khí thế trên người quá kinh khủng, quá có cảm giác áp bách, bọn hắn ngay cả dũng khí xuất thủ đều không sinh ra tới.

"Cực kỳ tốt!" O'gares hài lòng gật đầu, sau đó bỗng nhiên nâng lên Tam Xoa Kích dùng sức xử trên sàn nhà, lực lượng kinh khủng bắn ra, sàn nhà băng liệt, đá vụn văng khắp nơi, O'gares thần sắc dữ tợn gầm thét lên: "Vậy các ngươi còn đang chờ cái gì! Còn không quỳ trên mặt đất khẩn cầu vĩ đại O'gares đại nhân!"

"Các ngươi! Là muốn chết sao?"

Đúng là lời nói vô trách nhiệm của một người thiếu kinh nghiệm nhưng lại luôn bắt người khác phải làm theo ý mình. Thần Giữ Của Ban Duyên

 
Bình luận

Chủ đề tương tự

Top Bottom