Chào mừng bạn đến với Diễn Đàn Truyện!

Để có thể sử dụng đầy đủ chức năng Diễn Đàn Truyện, vui lòng bạn Đăng Nhập. Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với Diễn Đàn Truyện, vui lòng Đăng Ký. Việc Đăng Ký là hoàn toàn miễn phí.

Đăng Ký!
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,781
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,553
Chương 490: Ngươi muốn làm sao xử lý

Nhìn thấy Ôn Văn đột nhiên nhắm mắt lại, Bạch Thương có chút không mò ra Ôn Văn đường lối, vạn nhất hắn bộ dáng này là vì hướng dẫn mình đối với hắn công kích đâu.

Hiện tại là Bạch Thương đào tẩu thời cơ tốt nhất, có thể Ôn Văn bỗng nhiên không nhúc nhích, cứ như vậy đào tẩu có phải là có chút lãng phí cơ hội đâu.

Đơn giản do dự một nhỏ xuống, Bạch Thương liền chuẩn bị trước đâm Ôn Văn một thương nhìn xem tình huống, có thể hắn vừa nâng lên trường thương, liền phát hiện Ôn Văn đột nhiên mở mắt, mà lại trong mắt tràn đầy tự tin.

Tên tiểu tử giảo hoạt này, vừa rồi nhắm mắt quả nhiên là vì dụ lừa gạt mình mắc lừa!

Ôn Văn tại cái kia trong không gian ý thức đợi thời gian, nói ngắn cũng không ngắn, nhưng bên ngoài kỳ thật chỉ qua một quãng thời gian rất ngắn, ngắn đến Bạch Thương muốn thăm dò một chút Ôn Văn trạng thái đều có chút không kịp.

Mở mắt ra Ôn Văn, tâm niệm vừa động liền mở ra Hắc thể, thể nghiệm lấy lực lượng trong cơ thể thì thầm nói: "Vì lẽ đó, ta hiện tại đã đến Đồng Hóa cảnh giới?"

"Ta còn tưởng rằng sẽ có cái gì biến hóa long trời lở đất, kết quả chỉ là như vậy à. . . Bất quá cũng đầy đủ."

Trên thực tế Ôn Văn biến hóa rất lớn, phi thường lớn!

Hắn tự thân lực lượng đạt đến Tai Nạn cấp trình độ, mà lại bởi vì 'Hắc thể' năng lực ưu việt tính, cho dù chỉ là vừa mới đặt chân tai nạn lĩnh vực, Ôn Văn thực lực cũng cùng tại hạ tự bên trong thuộc về dị số Tần Sảng xấp xỉ như nhau!

Chỉ bất quá hắn sớm đã thành thói quen Tai Nạn cấp bậc lực lượng, vì lẽ đó tự thân tăng cường chỉ làm cho hắn cảm giác được vô cùng phong phú, cũng không có mang cho hắn thể nghiệm hoàn toàn mới.

Thật giống như một cái cả ngày cùng 'Nhỏ mục tiêu' 'Không thích tiền' loại này đại lão chung đụng người, kiếm được một trăm vạn nguyên cũng sẽ không cảm thấy bao nhiêu ghê gớm, nhưng kỳ thật cùng người bình thường so sánh đã rất khá.

Trọng yếu nhất thu hoạch, liền là đột phá lực lượng bức tường ngăn cản, khiến cho Ôn Văn lực lượng không còn giới hạn tại Tai Nạn trung tự.

Thực lực bản thân tăng thêm Tần Sảng thể chất cùng Vô Diện ma thể chất, ba hợp nhất để Ôn Văn xa xa vượt qua đồng dạng Tai Nạn trung tự, thực lực cùng vừa rồi bộc phát trước đó Bạch Thương không sai biệt lắm.

Mà Bạch Thương bởi vì bị Ôn Văn thu nạp lực lượng, thực lực bây giờ đã sớm không cách nào duy trì ở trên tự trình độ, cứ kéo dài tình huống như thế, hiện tại Bạch Thương đã không phải là đối thủ của Ôn Văn!

"Ta hẳn là cảm tạ ngươi, nếu như không phải cùng ngươi chiến đấu, ta khả năng hiện tại còn dừng lại tại nguyên chỗ, vì lẽ đó ta muốn báo đáp ngươi."

Bạch Thương cảnh giác hỏi: "Báo đáp ta, là không ngăn trở ta, trực tiếp để ta rời đi sao?"

Ôn Văn lắc đầu nói: "Không, ý của ta là, cùng ngươi công bằng một trận chiến!"

Nói xong Ôn Văn tại chỗ nhảy lên xa mười mấy mét, hai tay nắm ở hàn băng trường kiếm hướng Bạch Thương chém xuống, nhìn xem đột ngột đánh tới Ôn Văn, Bạch Thương chỉ có thể dùng súng cán ngăn trở Ôn Văn trường kiếm, đồng thời trên thân trải rộng Kim Long.

Một kiếm này xuống dưới, tràn ra ngoài lực lượng sau lưng Bạch Thương tạo thành một tòa rộng hơn một mét cao mười mấy mét băng sơn.

Sau đó cái này băng sơn lại bị lực lượng va chạm nghiền nát lấy vụn băng, dưới ánh mặt trời phản xạ sáng lấp lánh quang mang.

"Hắn lực lượng cùng trước đó so sánh, quả thực liền là cách biệt một trời, cuối cùng là làm sao làm được!" Bạch Thương tay bị chấn run lên, nhìn xem Ôn Văn giật nảy cả mình, lòng ghen tị dâng lên.

Hắn bốc lên như thế phong hiểm, mới có thể đổi lấy trở nên mạnh hơn thời cơ, mà trước mặt gia hỏa này chỉ là cùng mình đánh một trận, vậy mà liền quỷ dị mạnh lên rồi?

Đây là đạo lý chó má gì vậy!

Thế nhưng là Ôn Văn công kích vẫn chưa hết, tay phải hắn cầm hàn băng trường kiếm tiếp tục bảo trì đối Bạch Thương áp chế, tay trái thì búng tay một cái, một cái chiến phủ bò bít tết hiển hiện.

Chiến phủ bò bít tết. . . Bò bít tết?

Bạch Thương trừng to mắt, người này xuất ra một khối bò bít tết làm gì?

Sau đó tại Bạch Thương ánh mắt khiếp sợ bên trong, Ôn Văn dùng cái này búa chiến phủ bò bít tết chặt tới trên bờ vai hắn, bão tố ra một tia máu tươi.

"Bò bít tết, cũng có thể chém người. . ."

"Ai nói bò bít tết không thể chém người?" Ôn Văn nghiêm túc phản bác nói.

Hai người lại ác chiến hơn mười phút, trong lúc đó Bạch Thương muốn chạy trốn, nhưng là hắn chạy lại nhanh cũng không có Ôn Văn ném lao nhanh, cuối cùng rốt cục không kiên trì nổi, bị Ôn Văn một bò bít tết chặt tới trên mặt đất.

Tại Bạch Thương bại trận nháy mắt, một cỗ thường nhân nhìn không thấy năng lượng bảy màu từ trên người hắn tiêu tán ra ngoài, tựa hồ muốn trở lại hắn chủ nhân bên người.

Nhưng cái này năng lượng còn không có bay ra một mét khoảng cách, liền bị Ôn Văn tay cho tiệt hồ, đều thu nạp vào thu dung sở bên trong.

Nhìn xem vẫn chưa thỏa mãn Tai Ách găng tay, Ôn Văn bất đắc dĩ tự nói nói: "Thật là, hút nhiều như vậy cũng không biết phản hồi cho ta một điểm."

Nằm dưới đất Bạch Thương, thần sắc tuyệt vọng, lúc trước hắn tốn sức tâm cơ thu nạp những cái kia năng lượng bảy màu, tại hắn bại trận về sau vậy mà lại toàn đều biến mất.

Coi như chết đi như thế, chỉ cần những lực lượng kia tại, tử vong của hắn ít nhất là vì truy cầu cường đại, dạng này vẫn là có ý nghĩa.

Thế nhưng là mình chỉ một thất bại, lực lượng kia liền biến mất, điều này nói rõ lúc trước hắn chỗ truy tìm lực lượng, cho tới bây giờ liền không có thuộc về qua hắn, đây chẳng qua là hư giả lực lượng.

Nhìn xem Bạch Thương vặn vẹo thần sắc, Ôn Văn chọn nhíu mày, hắn không biết người này phát điên vì cái gì, bất quá như là đã bắt đến, vậy liền nên tùy ý Ôn Văn xử lý.

Đầu tiên Ôn Văn đoạt hắn long văn trường thương, sau đó cởi xuống trên người hắn khôi giáp, những vật này nên tính là chiến lợi phẩm của hắn.

Ôn Văn cười bận rộn hơn nửa ngày, đem Bạch Thương trói cực kỳ chặt chẽ, lại đem đánh ngất xỉu, sau đó đứng tại chỗ hơn nửa ngày, cười cười, liền trở nên âm trầm, không biết suy nghĩ cái gì.

Hắn ngẩng đầu, để xuyên qua lá cây khe hở chiếu vào pha tạp ánh nắng, chiếu vào trên mặt của mình, ánh mắt phức tạp.

Bạch Thương là truy cầu lực lượng, thành thợ săn hiệp hội phản đồ, mà Ôn Văn mình, cùng Bạch Thương tình cảnh có cái gì khác biệt đâu.

Nói không chừng, hắn lập tức cũng sẽ giống như Bạch Thương, trở thành du lịch liệp giả đuổi bắt mục tiêu.

Chỉ bất quá hắn sẽ không giống như Bạch Thương, bị tuỳ tiện bắt được, thậm chí khả năng sẽ còn hiện ra mấy đợt đặc sắc phản sát.

Suy tư một hồi về sau, Ôn Văn rốt cục hạ quyết tâm, quay người nhìn về phía Trịnh điều tra trưởng vị trí, thần sắc lạnh nhạt nói: "Ra đi, ta biết ngươi đã nhìn chằm chằm ta thật lâu rồi, theo ta cùng Viêm Tước cùng một chỗ chấp hành nhiệm vụ bắt đầu."

Chính sờ lấy mình màu trắng gốc râu cằm Trịnh điều tra trưởng tay khẽ run rẩy, hắn lại nhưng đã bị phát hiện rồi?

Có thể nói ra theo Viêm Tước cùng một chỗ chấp hành nhiệm vụ bắt đầu, đã nói lên Ôn Văn không phải bắn tên không đích, mà là thật đã nhận ra mình theo dõi.

Như là đã bị phát hiện, Trịnh điều tra trưởng cũng liền không lại che che lấp lấp, dứt khoát theo bóng ma bên trong đi tới, vỗ tay đối Ôn Văn sợ hãi thán phục nói: "Người tuổi trẻ bây giờ quả nhiên đều thật là đáng sợ, ta coi như đi theo cái khác Chân Tự siêu năng giả, bọn hắn cũng không nhất định có thể phát hiện ta."

Ôn Văn nhún vai nói: "Có lẽ ta so Chân Tự khác siêu năng giả nhạy cảm một điểm đi, ta không biết ngươi cụ thể thân phận, nhưng nhìn thực lực của ngươi nói chung hẳn là một cái phó điều tra trưởng."

"Ngươi truy tung ta nguyên nhân, đơn giản chính là vì tìm tòi nghiên cứu ta cùng Tai Biến cấp cường giả 'Hắc Thập Tự' quan hệ."

"Như vậy như ngươi thấy, trước đó ta cùng Bạch Thương chiến đấu, đã chứng minh ngươi phỏng đoán, ngươi chuẩn bị làm thế nào, giết ta vẫn là đem ta bắt đi?"

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,781
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,553
Chương 491: Trịnh Đại Thiên

Trịnh điều tra trưởng không có trả lời Ôn Văn đối thoại, mà là nói: "Ta muốn làm sao xử lý trước để ở một bên, ta cần uốn nắn một chút, ngươi phải gọi ta Trịnh điều tra trưởng, giao điều tra trưởng là một người khác, không nên đem chúng ta mơ hồ."

Ôn Văn thần sắc giật mình nói: "Vì lẽ đó, ngươi là Hoa phủ đại khu điều tra người tối cao quyền lực người? Thật không nghĩ tới như vậy đại nhân vật sẽ đến nhìn ta chằm chằm tiểu nhân vật này."

Trịnh điều tra trưởng lắc đầu nói: "Không, ta chỉ là phó điều tra trưởng, chính điều tra trưởng mới là tối cao quyền lực người."

"? ? ?"

Ôn Văn đầu hơi lệch, biểu lộ rất giống mỗ trứ danh biểu lộ bao, nếu như hắn mang theo Diêm Tu mặt nạ, trên mặt một nhất định có thật to dấu chấm hỏi.

Hắn thực sự không nghĩ tới, tại nghiêm túc như vậy thời điểm, hắn vậy mà lại gặp được loại vấn đề này, thế là rất không nhịn được nói: "Cứ việc nói thẳng ngươi tên là gì đi, không cần quay tới quay lui."

Trịnh điều tra trưởng sờ sờ râu ria nói: "Lão phu danh tự là Trịnh Đại Thiên."

"Được rồi, Trịnh Đại Thiên, ngươi chuẩn bị bắt ta làm sao bây giờ." Ôn Văn nhìn chằm chằm tóc trắng xoá lão giả, thanh âm nghiêm túc nói.

Nguyên bản đối tại thân phận của mình, Ôn Văn là chuẩn bị một mực che lấp lại đi, có thể giấu bao lâu giấu bao lâu.

Dù sao có du lịch liệp giả thân phận, có thể để hắn rất nhiều chuyện đều thuận tiện rất nhiều.

Nhưng trước đó hấp thu Bạch Thương trên người năng lượng lúc cùng hắn tấn cấp lúc, đều không thể tránh khỏi đem thu dung sở khí tức toát ra đi, không hề nghi ngờ đem hắn cùng Tai Biến cấp cường giả 'Hắc Thập Tự' liên hệ với nhau.

Lúc này tiếp tục giấu giếm nữa, cũng bất quá là làm cho đối phương đem tin tức báo cáo trở về, sau đó lại tính nhắm vào xuống tay với mình thôi.

Cùng đợi đến để bọn hắn chuẩn bị vạn toàn lại ra tay với mình, còn không bằng hiện tại liền đem chuyện này làm rõ, nhìn xem thợ săn hiệp hội đối mình rốt cuộc là thái độ gì.

Nếu như thực sự dung không được mình, Ôn Văn dự định trực tiếp tựa như Bạch Thương, mưu phản thợ săn hiệp hội!

Thợ săn hiệp hội khế ước vi phạm đại giới rất lớn, nhưng chỉ cần không có vi phạm trọng yếu nhất mấy đầu, liền sẽ không phát động trừng phạt, mà lại coi như phát động trừng phạt, Ôn Văn chỉ cần trốn ở thu dung sở bên trong, liền có thể tránh thoát trừng phạt.

Hiện tại Ôn Văn thực lực đã không tại giới hạn tại Tai Nạn trung tự, với cái thế giới này cũng có đầy đủ hiểu rõ, trên tay còn có một đám không kém thế lực, đã sớm không cần lại phụ thuộc thợ săn hiệp hội.

Để hắn lưu tại hiệp hội lý do, chỉ là bởi vì hắn không ghét nơi này thôi.

"Ta chuẩn bị làm sao bây giờ. . . Vấn đề này thật là có chút khó đến ta." Trịnh Đại Thiên tìm khối rễ cây ngồi xuống, thần sắc buông lỏng nhìn xem Ôn Văn.

"Ta lần này đến vốn là chỉ là vì quan sát, lại không nghĩ rằng bị ngươi phát hiện, vì lẽ đó căn bản không nghĩ tới nên xử lý như thế nào ngươi."

"Bất quá ta cảm thấy, ngươi đại khái có thể làm chuyện này chưa từng xảy ra."

Ôn Văn lạnh hừ một tiếng nói: "Xem như chưa từng xảy ra, nói ngược lại là rất đơn giản, đợi đến các ngươi chuẩn bị sẵn sàng lại đem ta bắt lấy tới sao."

Trịnh Đại Thiên vuốt vuốt cái trán, có chút bất đắc dĩ nói: "Ngươi thật giống như quá cực đoan, chúng ta lại không biết bởi vì việc này liền đem ngươi bắt về cắt miếng, ngươi cảm thấy hiệp hội lại bởi vì ngươi cùng một cái thân phận không rõ Tai Biến cấp cường giả có chỗ liên hệ, liền đem ngươi trở thành làm địch nhân sao."

"Sẽ không sao?" Ôn Văn hỏi lại nói, hành vi của mình thấy thế nào làm sao lại là tên khốn kiếp.

Trịnh Đại Thiên cười một tiếng nói: "Nếu như là những cái kia âm trầm tà quỷ Tai Biến cấp, chúng ta tự nhiên sẽ đem ngươi trở thành làm địch nhân, nhưng 'Hắc Thập Tự' trước mắt cùng hiệp hội coi như hữu hảo."

"Vì lẽ đó ngươi quan hệ với hắn càng mật thiết, chúng ta liền càng sẽ không động tới ngươi, chúng ta không muốn đem một cái coi như hữu hảo Tai Biến cấp đẩy hướng mặt đối lập."

Ôn Văn khóe miệng giật một chút, sau đó tiếp tục trừng mắt mắt cá chết nhìn xem mở lớn ngàn, hiển nhiên không phải rất tin tưởng hắn, dễ nghe lời nói ai đều sẽ nói, nhưng rất nhiều chuyện cũng không có đơn giản như vậy.

Mắt thấy Ôn Văn khó chơi bộ dáng, Trịnh Đại Thiên hơi hạng nhất nói: "Ta hỏi ngươi, ngươi ký kết du lịch liệp giả khế ước, có không cho phép cùng cái khác Tai Biến cấp cường giả vãng lai điều khoản à."

Ôn Văn sửng sốt một chút, sau đó lắc đầu nói: "Ngươi ta đều rõ ràng, điều khoản chỉ là điều khoản mà thôi, Bạch Thương mấy người cũng không có trực tiếp tổn hại hiệp hội lợi ích, liền bị phán định là uy hiếp, ta cảm thấy ta uy hiếp cũng không so với hắn nhỏ mới đúng."

"Ngươi xem như cái cái uy hiếp gì." Trịnh Đại Thiên xì một tiếng khinh miệt nói: "Sau lưng ngươi Tai Biến cấp cường giả, hoàn toàn chính xác giá trị cho chúng ta coi trọng, nhưng là chính ngươi. . . Kỳ thật không có ngươi nghĩ trọng yếu như vậy."

"Thợ săn hiệp hội lý tưởng, là giữ gìn thế giới này ổn định, khu trục đối với nhân loại có uy hiếp quái vật, tại cái lý tưởng này phía dưới, chúng ta sẽ đoàn kết hết thảy lực lượng có thể đoàn kết, mà có phải là đi bài trừ đối lập."

"Ngươi có biết hay không, tại hiệp hội hiện nay tám cái Đoạn Tội người bên trong, đến nay còn có ba cái chỉ là có Đoạn Tội người danh hiệu, thậm chí hiệp hội ngay cả muốn cùng bọn hắn trò chuyện đều rất khó khăn!"

"Ngươi có biết hay không, ấn treo đại khu, đông dầu đại khu, ai không phải đại khu chờ ba khu vực lớn thợ săn hiệp hội, kỳ thật hoàn toàn đỉnh lấy hiệp hội tên tuổi những tổ chức khác!"

"Ngươi có biết hay không, Tai Biến cấp cường giả một mực tại cùng thứ gì đối kháng?"

"Ngươi có biết hay không. . . Những này ngươi cũng không biết!"

Trịnh Đại Thiên mỗi một câu tra hỏi, đều để Ôn Văn tâm chấn động không ngừng, những chuyện này có hắn suy nghĩ qua, có thể càng nhiều hơn chính là hắn chưa từng có nghĩ tới cơ mật.

Hắn nguyên vốn cho là mình đã hiểu rõ càng nhiều, nhưng hiện tại xem ra còn xa xa không đủ.

"Thế giới hiện thực đối mặt nguy cơ, xa không chỉ ngươi thấy những này, thế giới bên trong cũng xa so với trong tưởng tượng của ngươi phức tạp."

"Trong hiện thực truyền thuyết, truyện cổ tích, văn nghệ tác phẩm, tất cả mọi thứ hư cấu đi ra khủng bố đồ vật, đều có thể tại thế giới bên trong tìm tới đối ứng đồ vật!"

"Những ngươi đó đã gặp, thậm chí không hề nghĩ ngợi qua đồ vật, đều tại rình mò lấy thế giới này!"

Ôn Văn trầm mặc một hồi hỏi: "Những vật này đều là cơ mật đi, ngươi cứ như vậy nói cho ta không có vấn đề à."

"Ta cũng không muốn nói cho ngươi biết." Trịnh Đại Thiên thở dài một tiếng nói: "Nhưng trực giác của ta nói cho ta, lần này nếu như ta không cách nào thuyết phục ngươi, đang muốn tìm đến ngươi liền khó khăn."

"Coi như ta làm dùng vũ lực, ngươi cũng một nhất định có thể từ trong tay của ta đào tẩu, có trời mới biết ngươi một cái vẫn chưa tới thượng tự tiểu gia hỏa làm sao từ trong tay của ta đào tẩu, nhưng trực giác của ta chưa từng có bỏ lỡ, vì lẽ đó ta nhất định phải ở đây cùng ngươi nói rõ ràng."

"Ta sở dĩ tự mình đến quan sát ngươi, liền là muốn cho ngươi trở thành thợ săn hiệp hội cùng 'Hắc Thập Tự' ở giữa liên hệ cầu nối, chúng ta cần hắn lực lượng đến vượt qua cửa ải khó khăn."

Trịnh Đại Thiên nhìn xem Ôn Văn con mắt, thần sắc mười phần chân thành tha thiết.

Ôn Văn đứng tại chỗ, suy tư thật lâu, sau đó nói: "Thần sẽ không nghe theo mạng của các ngươi lệnh, cũng sẽ không xuất hiện tại trước mặt của các ngươi."

Trịnh Đại Thiên nhìn xem Ôn Văn thần sắc, biết Ôn Văn muốn đi tâm tư đã không phải là kiên quyết như vậy, như trút được gánh nặng nói: "Không sao, chúng ta yêu cầu không cao."

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,781
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,553
Chương 492: Như trút được gánh nặng

Nửa giờ sau, Trịnh Đại Thiên đối Ôn Văn nhẹ gật đầu, sau đó thân ảnh xông thẳng tới chân trời, dần dần biến mất tại Ôn Văn trong tầm mắt.

Ôn Văn dùng thu nhận viên huy chương cảm giác một chút, phát hiện Trịnh Đại Thiên hoàn toàn chính xác đã rời đi, không tiếp tục nhìn chằm chằm mình, thế là thở ra một cái thật dài.

Hắn cùng Trịnh Đại Thiên hàn huyên rất nhiều thứ, cuối cùng thương thảo xong kết quả song phương đều rất hài lòng.

Trịnh Đại Thiên cam đoan trừ số ít mấy người bên ngoài sẽ không có người biết thân phận của Ôn Văn, Ôn Văn có thể tiếp tục lấy du lịch liệp giả thân phận tại thợ săn hiệp hội bên trong tiếp tục chờ đợi.

Trừ đặc thù sự kiện bên ngoài, sẽ không lại phát cho Ôn Văn cưỡng chế mệnh lệnh, mà lại chỉ cần không vi phạm du lịch liệp giả quy tắc hạch tâm nhất mấy đầu, không có du lịch liệp giả đối Ôn Văn tiến hành điều tra.

Ôn Văn cần làm, liền là phụ trách làm 'Hắc Thập Tự' cùng thợ săn hiệp hội bên trong truyền lời ống, mà lại Ôn Văn phải bảo đảm thợ săn hiệp hội ít nhất phải đối Hắc Thập Tự hành động lớn cảm kích.

Cụ thể điều khoản cũng không hà khắc, chỉ là cam đoan hai phe có nhất định giao lưu.

Lý do an toàn, Ôn Văn cùng Trịnh Đại Thiên ký kết khế ước, dạng này coi như Trịnh Đại Thiên muốn chơi xấu, cũng muốn đánh đổi khá nhiều.

Tại Trịnh Đại Thiên sau khi đi, Ôn Văn cả người như trút được gánh nặng, nếu như Trịnh Đại Thiên không có lừa gạt mình, mình sau này tại thợ săn hiệp hội tình cảnh liền hoàn toàn khác biệt.

Thân phận của hắn đem hợp pháp hóa, trên người chỗ đặc thù, có thể vung nồi đến Tai Biến cấp cường giả Hắc Thập Tự trên thân, không sẽ đưa tới phiền phức, hoa tại che giấu tung tích phía trên tâm tư ít một chút, liền có thể tại địa phương khác dùng nhiều một phần tâm tư.

Mà lại coi như Trịnh Đại Thiên đang gạt hắn, ỷ vào thu dung sở năng lực, Ôn Văn cũng tùy thời có thể toàn thân trở ra.

Nhất làm cho Ôn Văn vui vẻ chính là, hắn không cần rời đi thợ săn hiệp hội, cái này khiến tâm tình của hắn rất không tệ.

Hắn tại thợ săn hiệp hội xem như giao mấy cái căn bản không đi tâm bằng hữu, đối với trước đó ngay cả một người bạn đều không có Ôn Văn đến nói, đã coi như là một phần ràng buộc.

Huống hồ so với giống như là cống ngầm chuột đồng dạng che che lấp lấp sinh hoạt, Ôn Văn càng muốn sống dưới ánh mặt trời.

Ôn Văn không giống mỗ chút tiểu thuyết nhân vật chính, sau khi có năng lực liền muốn đứng tại chỗ cao nhất thống trị hết thảy.

Hắn muốn, chỉ là mình sống thoải mái hài lòng, đồng thời tại làm chính xác chuyện!

Cảm khái một nhỏ xuống về sau, Ôn Văn thân cái lưng mệt mỏi nói: "Tốt, cảm tưởng kết thúc, xuất hiện tại không có không sợ đau mắt hột lão đầu tử vướng bận, ta cũng nên ở đây làm một chút ta đã sớm muốn làm sự tình."

Hắn đầu tiên là mang theo Bạch Thương, tìm được trước đó đánh bại đại thiện nhân, đem túm vào thu dung sở bên trong, gia hỏa này bảo mệnh năng lực rất mạnh, nói không chừng liền có thể ở nơi nào dùng đến.

Sau đó đem buộc chặt tốt Bạch Thương cùng Phó Tuyết Nhu đặt chung một chỗ, phát ra một cái tín hiệu, chờ lấy người tới đón.

Chờ đợi quá trình bên trong, Ôn Văn đột nhiên có chút tiếc hận trước đó công thành sư, lớn như vậy một đầu kim loại sư tử, nếu là làm thú cưỡi nhưng so sánh Anh Ưng quái phong cách nhiều, nhưng lúc đó không thể không hạ tử thủ giết chết hắn.

Đem Bạch Thương cùng Phó Tuyết Nhu hai cái vướng víu giao phó cho tới đón người liệp ma nhân về sau, Ôn Văn xoa cằm, suy tư trong chốc lát, sau đó búng tay một cái, một cái thân ảnh khổng lồ xuất hiện tại Ôn Văn trước mặt.

Thân ảnh này rõ ràng là Quỷ ngôn thụ tinh!

Quỷ ngôn thụ tinh vừa rơi xuống đất, thật hưng phấn dùng rễ cây chạm đến mặt đất nói: "Cái này không khí mùi, cái này bùn đất mùi thơm ngát. . . Nơi này là chân thật thiên nhiên a."

Đột nhiên bị theo thu dung sở bên trong phóng xuất, Quỷ ngôn thụ tinh cành cây lung tung run run, xinh đẹp tư thái có thể hù chết người.

Ôn Văn mỉm cười nói: "Thích không, thích, về sau ngươi liền ở lại đây."

"Cái gì?"

Run run Quỷ ngôn thụ tinh đột nhiên dừng lại, không thể tin nhìn xem Ôn Văn, thân thể run rẩy.

Nó không tin Ôn Văn có thể hảo tâm như vậy đem nó thả đi ra bên ngoài, ở trong đó nhất định có âm mưu gì!

Làm Ôn Văn ban đầu bắt quái vật một trong, Ôn Văn cầm Quỷ ngôn thụ tinh làm qua các loại quỷ dị thí nghiệm.

Tỷ như tìm tòi nghiên cứu Thụ tinh tai mắt mũi miệng nguyên lý;

Tỷ như nghiên cứu Thụ tinh có thể hay không bài tiết. . .

Trên thực tế nếu không phải Quỷ ngôn thụ tinh đầu gỗ chất liệu không đáng tiền, lại thêm hắn một mực tại nói cười lạnh, bao nhiêu coi là là sinh động Tai Họa khu bầu không khí, Ôn Văn đã sớm đem nó xe thành hạt châu bán lấy tiền.

Cho nên nhìn thấy Ôn Văn đột nhiên phát thiện tâm, muốn đem nó lưu tại cái này đào viên nơi bình thường về sau, Quỷ ngôn thụ tinh bản năng cảm giác được sợ hãi.

"Yên tâm, ta không có gì ý đồ xấu, nơi này là Tề Linh sơn mạch, chỉ cần ngươi tại dãy núi phạm vi bên trong, ta liền sẽ không quản ngươi, huống hồ ngươi cũng không có năng lực theo cái này bên trong dãy núi ra ngoài."

Sau khi nói xong, Ôn Văn liền rời đi Quỷ ngôn thụ tinh, để nó rất là không biết rõ tình trạng.

Ôn Văn đem Quỷ ngôn thụ tinh lưu tại nơi này, chủ yếu là vì lưu lại một cái cố định điểm truyền tống, dạng này về sau hắn gặp phải phiền toái, tùy thời có thể thông qua thu dung sở chuyển dời đến nơi này.

Mà lại Tề Linh sơn mạch bên trong cũng không có gì người bình thường, không cần lo lắng Quỷ ngôn thụ tinh lạm sát kẻ vô tội, trên thực tế có Ôn Văn xiềng xích tại, cho dù có người đứng tại Quỷ ngôn thụ tinh trước mặt, nó cũng làm không được giết người.

Cách Quỷ ngôn thụ tinh xa một chút về sau, Ôn Văn lại đánh ba cái búng tay, lần này xuất hiện ba con quái vật theo thứ tự là Anh Ưng quái, Bạch Tiểu Mật cùng Hồ Ấu Lăng.

Cái này ba con quái vật tất cả đều xuất từ Tề Linh sơn mạch, xem như nơi này thổ dân, Ôn Văn đem bọn hắn phóng xuất, nhìn xem có thể hay không đối với mình có một chút trợ giúp.

Anh Ưng quái vốn là có lấy Tai Hại cấp thực lực, lần nữa về tới đây trong ánh mắt có không che giấu được mừng rỡ.

Bạch Tiểu Mật lần trước thôn phệ người sói về sau, đã tiến hóa thành Tai Hại cấp con thỏ tinh, ma quyền sát chưởng kích động, muốn nếm thử trước kia khi dễ nàng quái vật hương vị.

Mà Hồ Ấu Lăng vẫn như cũ chỉ có Tai Họa cấp thực lực, tại Tề Linh sơn chuỗi thức ăn bên trong ở vào tầng dưới chót, tùy tiện đến cái đại thiện nhân đều có thể đem nàng một bộ mang đi.

Ân. . . Nếu như là đại thiện nhân, còn thật không biết ai mang đi ai.

Nhìn xem tư thái xinh đẹp giống như là một đóa diễm diễm đóa hoa Hồ Ấu Lăng, Ôn Văn lần nữa cảm thấy hối hận, hắn không nên nhanh như vậy đem Bạch Thương đưa tiễn.

Bạch Thương dù nhưng đã mất đi Tai Nạn thượng tự thực lực, nhưng dầu gì cũng là một cái Đồng Hóa trung tự du lịch liệp giả, nếu là giao cho Hồ Ấu Lăng hút một đợt dương khí, sợ là có thể trực tiếp để nàng tấn cấp thành Tai Hại cấp.

Đồng dạng làm Ôn Văn sớm nhất bắt quái vật một trong, Hồ Ấu Lăng sớm đã bị Ôn Văn thuần hóa ngoan ngoãn, để thực lực của nàng mạnh lên một chút đối Ôn Văn cũng có chỗ tốt.

"Bạch Thương đi, còn có cái khác phản bội chạy trốn du lịch liệp giả, chỉ cần nguyện ý tìm luôn luôn có."

Ôn Văn sau khi suy nghĩ một chút, lại đem Hồ Ấu Lăng thu về, đối Bạch Tiểu Mật cùng Anh Ưng quái nói: "Các ngươi là Tề Linh sơn mạch thổ dân, làm lên sự tình đến so bên ta liền."

"Hiện tại cái này bên trong dãy núi còn có mười một cái che giấu phản bội chạy trốn du lịch liệp giả, tìm tới vị trí của bọn hắn, sau đó hồi báo cho ta, nhớ lấy không cần cùng trong dãy núi bất luận nhân loại nào phát sinh xung đột, các ngươi không thể trêu vào."

Hai quái đáp ứng , ngay lập tức tản đi, trợ giúp Ôn Văn đi tìm cái khác du lịch liệp giả.

Tề Linh sơn như thế lớn, bọn hắn chưa hẳn có thể tìm được, nhưng nhiều hai người giúp Ôn Văn đi tìm, liền có thêm hai phần tìm tới hi vọng.

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,781
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,553
Chương 493: Không có đường lui

Những cái kia phản bội chạy trốn du lịch liệp giả trên thân, hẳn là đều có một bộ phận Kỳ Linh châu lực lượng.

Xuất hiện tại không có Trịnh Đại Thiên nhìn chằm chằm, Ôn Văn cũng không muốn bỏ qua đây cơ hồ cho không Tai Biến cấp lực lượng.

Bọn hắn tại Tai Ách găng tay trước mặt, một thân thực lực cơ hồ rất khó phát huy, trừ phi đụng phải nguyên lai liền là Tai Nạn thượng tự du lịch liệp giả, không phải đều chỉ có thể trở thành Ôn Văn kinh nghiệm bao.

Đợi đến đem bọn hắn tất cả đều hút về sau, Ôn Văn hẳn là có thể mở ra thu dung sở chức năng mới!

Ôn Văn quyền chưởng va nhau, nổi lên nhiệt tình mà nói: "Ta muốn lên đường, ta ngược lại muốn xem xem, là cái nào may mắn trước bị ta tìm tới đâu!"

. . .

Chính ngồi trong sơn động tiêu hóa lực lượng Hoang Hồn, đột nhiên kêu lên một tiếng đau đớn, trên trán mạch máu nâng lên gần như nổ tung.

"Chuyện gì xảy ra, có người bị xử lý rồi?"

"Nhìn vị trí, hẳn là Bạch Thương. . . Thật là một cái phế vật!"

Trước đó có mười hai cái cộng đồng chia sẻ áp lực, mỗi người đều là nhẹ nhõm thêm vui sướng, hiện tại đột nhiên ít một người về sau, mỗi trên thân người áp lực đều lớn rồi một điểm.

"Thiếu mất một người, ngài có thể phân đến lực lượng liền mạnh hơn, cuối cùng đột phá đến Tai Biến cấp khả năng càng lớn hơn, ngài hẳn là cao hứng mới là." Người áo đen cung kính nói.

Hoang Hồn nhìn thật sâu hắc bào nhân này liếc mắt, đến bây giờ hắn cũng không biết người này có mục đích gì.

Hiện tại hắn còn có lòng tin ngăn chặn hắc bào nhân này, nhưng nếu như bên này tiếp tục người chết, hắn khả năng liền phải đem toàn bộ tâm tư thả tại hấp thu trên lực lượng, áp lực sẽ trở nên rất lớn, đến lúc đó liền không rảnh bận tâm người này.

Lý do an toàn, cũng có lẽ bây giờ hẳn là giết hắn, dạng này liền tuyệt đối không có hậu hoạn!

Nhưng Hoang Hồn sát tâm vừa lên, người áo đen liền hóa thành khói đen bỗng nhiên biến mất, chỉ để lại một câu nói: "Ngài hiện tại có chút không lý trí, ta vẫn là đợi ngài sau khi thành công, trở lại chúc mừng ngài đi."

Hắn đi mười phần dứt khoát, không có cho Hoang Hồn một chút xíu cơ hội.

Hoang Hồn sắc mặt hãi nhiên, hắn còn là lần đầu tiên phát hiện hắc bào nhân này có loại năng lực này!

Có thể tại lực lượng đại trướng trong tay hắn đào tẩu, người này tuyệt đối không đơn giản, mà dạng này người, lúc trước căn bản liền sẽ không bị phổ thông quái vật truy sát!

Vì lẽ đó hắn dẫn đạo mình ăn cắp Kỳ Linh châu, nhất định là có ý khác!

"Ta đã không có đường lui, chỉ cần trở thành Tai Biến cấp tồn tại, hết thảy đều đem giải quyết dễ dàng, nếu như không có thể đột phá. . . Hết thảy cũng đều đem kết thúc!"

. . .

Yêu Linh thôn bên trong, Long thôn trưởng thật dài lông mày đột nhiên duỗi thẳng, hít vào một ngụm khí lạnh.

"Kỳ Linh châu lực lượng giảm xuống, mặc dù chỉ có không có ý nghĩa một tia, nhưng đích thật là giảm xuống."

"Đây không có khả năng, tại gặp được chủ nhân chân chính trước đó, Kỳ Linh châu lực lượng là sẽ không thả ra." Đầu hổ lão giả chấn kinh nói, còn lại hai người cũng đều một bức vẻ mặt không thể tin.

Bốn người bọn họ Chân Tự sinh vật, trấn thủ Kỳ Linh châu mấy trăm năm, muốn nói không có đối Kỳ Linh châu động qua tâm nghĩ là không thể nào.

Vì lẽ đó không có người so với bọn hắn rõ ràng, tai biến lực lượng cơ bản là không thể nào bị tai biến phía dưới cá thể thu nạp, tối đa cũng cũng chỉ là mượn dùng trong đó lực lượng thôi.

Tai Nạn Chân Tự là có một chút Tai Biến cấp đặc thù Tai Nạn cấp, vì lẽ đó thực lực áp đảo phổ thông tai nạn sinh vật phía trên.

Bọn hắn cùng Tai Biến cấp ở giữa chênh lệch chỉ có một chút khoảng cách, nhưng một chút ở giữa, là lạch trời đồng dạng chênh lệch. . . Là thần cùng người ở giữa khoảng cách!

"Chẳng lẽ trộm đi Kỳ Linh châu người phía sau, có Tai Biến cấp tồn tại? Không được, phải nhanh nói cho Tuân Tiên!" Đầu chim phụ nhân kinh ngạc nói.

Long thôn trưởng thở dài một tiếng nói: "Nói cho hắn biết thì có ích lợi gì đâu, coi như hắn cường đại hơn nữa, tìm không thấy mục tiêu cũng là không tốt, chúng ta bây giờ chỉ có thể gửi hi vọng cùng trộm đi Kỳ Linh châu tặc nhân sớm đi bị phát hiện."

. . .

Anh Ưng quái gấp sát mặt đất, tại tầng trời thấp bay lượn, phát ra anh anh anh quái thanh, thanh âm này có thể truyền lại ra rất xa, nhưng lại thật lâu đều không có quái vật ứng thanh.

Tại Tề Linh sơn Anh Ưng quái tộc đàn, hoặc là bởi vì xung kích kết giới bị liệp ma nhân chém giết, hoặc là bởi vì bay tại thiên không, bị Tuân Anh bày ra kiếm trận chém giết, tóm lại toàn bộ Tề Linh sơn Anh Ưng quái chỉ còn lại nó một đầu.

Cái này khiến nó cảm thấy khó tả cô độc tịch mịch, bất quá rất nhanh nó liền thoát khỏi đê mê cảm xúc.

Thân là thu dung sở tù nhân nó, không có tư cách đa sầu đa cảm, hiện tại trọng yếu nhất chính là muốn tìm tới Ôn Văn thứ cần thiết.

Thế là nó đem thanh âm đổi một cái âm điệu , chờ đợi sau một lát, liền có đem gần trăm con quái điểu bay đến bên cạnh của nó.

Cái này quái điểu tộc đàn, nhận Anh Ưng quái chi phối, toàn bộ Tề Linh sơn quái điểu đều tại nó nơi này chờ lệnh, đã từng mây đen ngập đầu đồng dạng quái điểu nhóm, hiện tại chỉ còn lại không tới một trăm con. . .

Học không được tầng trời thấp bay lượn quái điểu, đều đã sớm thành vong hồn dưới kiếm.

Sau đó Anh Ưng quái đem Ôn Văn cho tuyên bố nhiệm vụ xuống dưới về sau, những này quái điểu liền hướng từng cái phương hướng bay ra ngoài.

Anh Ưng quái thì tìm một gốc cây mộc dĩ dật đãi lao, nó không phải là muốn lười biếng, mà là trên bầu trời kiếm trận, là đối nó dạng này phi hành hệ quái vật lớn nhất ác ý.

Một mực sát mặt đất phi hành, Anh Ưng quái thực lực sẽ bị cực lớn áp chế, mà một khi bay qua phạm vi, liền có thể bị cắt thành bạch trảm kê, vì lẽ đó ở chỗ này chờ đợi tin tức là lựa chọn tốt nhất.

Hiện tại đầu của nó bên trong, đã tại ảo tưởng đổi thành nhiệm vụ về sau phần thưởng, Ôn Văn mặc dù đối bọn chúng những quái vật này hạ thủ không lưu tình chút nào, nhưng là một khi lập xuống công lao cũng không keo kiệt khen thưởng.

Một bên khác Bạch Tiểu Mật, liền không có Anh Ưng quái khiến cho như thế loè loẹt, nàng chỉ là mượn giúp Ôn Văn hoàn thành nhiệm vụ cớ, đi tìm lúc trước đối thủ một mất một còn mà thôi.

Có thể cùng Bạch Tiểu Mật kết thù quái vật, thực lực bình thường đều không mạnh, mà thực lực không mạnh mẽ quái vật phần lớn có đặc biệt chỗ ẩn giấu, vì lẽ đó Bạch Tiểu Mật làm như vậy, hiệu suất muốn so mù quáng tìm kiếm cao hơn nhiều.

Càng là tiến lên, Bạch Tiểu Mật thì càng cảm thấy tâm lạnh, hiện tại Tề Linh sơn mạch so với nàng rời đi thời điểm khủng bố quá nhiều.

Trên đường khắp nơi có thể thấy quái vật thi thể, mà lại những thi thể này đều là tương đối cường đại quái vật lưu lại, tiểu quái vật nhóm là lạ cảm thấy bất an, Tề Linh sơn mạch bị sợ hãi bao phủ.

Trên bầu trời những cái kia treo trường kiếm, thật giống như treo tại quái vật nhóm trên cổ, ngày xưa sinh cơ dạt dào rậm rạp rừng cây, hiện tại tiếng côn trùng kêu vang đều nghe không được.

Trừ những cái kia trên thân hiện ra lam quang , chờ đợi lấy bị giết chóc vận mệnh quái vật bên ngoài, phổ thông quái vật đều giấu ở sào huyệt của mình bên trong, không dám ra đến đi dạo.

Trên đường Bạch Tiểu Mật cũng đã gặp qua chính đang đuổi giết quái vật du lịch liệp giả, nàng không chạy cũng không nháo, chỉ là cúi đầu, tay dắt nhỏ váy, thỏ tiu nghỉu xuống, nhu thuận đứng ở một bên.

Bộ dáng này để nàng thu hoạch được bộ phận du lịch liệp giả đồng tình tâm, mà lại trên thân lại không có lam sắc quang mang, vì lẽ đó không có du lịch liệp giả muốn giết chết cái này đáng thương con thỏ.

Một đường vừa đi vừa nghỉ, Bạch Tiểu Mật rất nhanh nàng đã tìm được một cái con sóc quái vật, tên kia ở tại trong thụ động, là cái xấu lương tâm con sóc, trước kia luôn luôn tại Bạch Tiểu Mật đi ngang qua thời điểm ném quả thông nện sọ não của nàng. . .

Nó hốc cây, là Bạch Tiểu Mật biết đến bí ẩn nhất chỗ một trong, Ôn Văn muốn tìm người có thể hay không trốn ở chỗ này đâu.

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,781
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,553
Chương 494: Thương Nhãn

Thủ hạ bọn quái vật đang bận rộn, Ôn Văn mình tự nhiên cũng không có nhàn rỗi, hắn giống là trước kia đồng dạng dọn dẹp quái vật, một bên tìm kiếm làm phản du lịch liệp giả.

Nhưng Ôn Văn hiện tại vận khí có vẻ như không thật là tốt, tìm một hồi lâu đều không có gặp được Tai Nạn cấp quái vật, mà Tai Hại cấp dã thú quái vật, cũng rất ít có cái gì năng lực đặc thù.

Đến mức Ôn Văn đi dạo hơn nửa ngày, cũng mới bắt hai con quái vật, theo thứ tự là một đầu mặt tròn béo gà, cùng một đầu rắn lục.

Mặt tròn béo gà liền là Ôn Văn lần trước đến thời điểm gặp phải một con kia, tại thời gian nửa năm này khả năng có kỳ ngộ gì, biến thành một đầu chân dài dài chân suy nghĩ ngu ngơ chiến đấu gà.

Thực lực là Tai Hại cấp, cận chiến thực lực rất mạnh, tại đơn thuần tay không cách đấu phía trên tạo nghệ, hoàn toàn hất ra Ôn Văn cách xa vạn dặm, xem như một đầu coi như hữu dụng quái vật.

Về phần đầu kia rắn lục, Ôn Văn hoàn toàn liền là cảm thấy dáng dấp đẹp mắt mà thôi.

Mà lại căn cứ Ôn Văn quan sát, con rắn này là một đầu nhỏ rắn mẹ, vì lẽ đó hắn muốn đem con rắn này phát cho Tam Tể Nhi làm lão bà, Tam Tể Nhi hẳn là sẽ cao hứng đi.

Đừng hỏi là thế nào quan sát, hỏi liền là cầm tiểu côn mà lay.

Nhưng trừ cái đó ra, Ôn Văn cũng không có thu hoạch gì, du lịch liệp giả nhóm cùng đặc biệt hành động tổ hiệu suất quá cao, mà những cái kia lóe lam quang quái vật lại quá dễ thấy, trải qua du lịch liệp giả quét dọn về sau, cái này trong cơ bản máu chảy thành sông, Ôn Văn rất khó tìm đến đối thủ thích hợp.

Hắn bay lên không trung, ở trên cao nhìn xuống quan sát tình hình phụ cận, bỗng nhiên Ôn Văn phát hiện tại chỗ rất xa, giống như có đạn tín hiệu quang mang, có lẽ là tín hiệu cầu cứu.

"Có thể để cho du lịch liệp giả xin giúp đỡ, hẳn là một con cá lớn đi, hi vọng là những cái kia mang theo Tai Biến cấp lực lượng phản nghịch du lịch liệp giả."

Không có quái vật bắt Ôn Văn, không chút do dự hướng phát hiện kia bay đi.

. . .

Cố Phán Hề tóc bị ướt đẫm mồ hôi, phẫn hận nhìn xem đối diện nam nhân.

Lúc đầu nàng còn muốn, muốn bắt một cái bị truy nã phản nghịch du lịch liệp giả, nhận lấy tiền thưởng, có thể không nghĩ tới thật gặp được những này phản nghịch du lịch liệp giả về sau, bọn hắn vậy mà mạnh như vậy!

Tại gặp mặt nháy mắt, đối phương liền thông qua quái dị công kích, phá hủy dùng để kêu gọi Tuân Anh ngọc kiếm, để nàng liền xin giúp đỡ đều rất gian nan.

Nàng đã thừa dịp đối phương không chú ý, phát một viên đạn tín hiệu, nhưng ở cái này một mảnh mênh mông bên trong dãy núi, một viên đạn tín hiệu chưa hẳn có thể cầu đến giúp trợ.

Huống hồ, coi như tới viện trợ, thật có thể đánh bại gia hỏa này sao?

"Ngươi chỉ là Đồng Hóa trung tự, vì sao lại mạnh như vậy!"

Cố Phán Hề thở hổn hển hỏi, vừa rồi nàng dùng hết phần lớn lực lượng, đối cái này cái nam nhân thả ra đại chiêu, nhưng cũng chỉ là hơi đem đối phương quần áo đốt cháy khét mà thôi.

Tại Cố Phán Hề đối diện, đứng một cái mọc ra con ngươi màu trắng đầu trọc nam nhân, trong tay hắn kết một cái du lịch liệp giả cổ, đối Cố Phán Hề chế giễu nói:

"Ha ha, vì cái gì. . . Nào có nhiều như vậy vì cái gì, ta thiên phú so ngươi tốt, rèn luyện nhiều hơn ngươi, nỗ lực lớn hơn ngươi, vì lẽ đó ta so với ngươi còn mạnh hơn!"

Danh hiệu của người đàn ông này là Thương Nhãn!

Cố Phán Hề không phản bác được, nàng tại mấy tháng trước mới tấn cấp làm trung tự, dĩ nhiên thực lực tại trung tự bên trong xem như tầng dưới chót, nhưng cùng người trước mặt này chênh lệch lớn đến có chút không hợp thói thường.

Thương Nhãn cười quái dị nói: "Gặp gỡ ta tính ngươi không may, ta không giống những người khác như thế, giống như là chuột đồng dạng trốn trong huyệt động run lẩy bẩy!"

"Đã bỏ ra bị hiệp hội liệt vào phản nghịch đại giới, mới thu được lực lượng như vậy, ta đương nhiên phải thật tốt hưởng thụ lực lượng này, các ngươi tưởng rằng các ngươi là đi săn ta?"

"Không, là ta tại đi săn các ngươi!"

Vừa mới dứt lời, Thương Nhãn một cái tay khác liền cũng thành cổ tay chặt, trực tiếp xuyên thấu trước mặt du lịch liệp giả ngực, sau đó đem thi thể tùy ý ném ở một bên.

Cố Phán Hề cắn chặt răng, nhìn xem thi thể kia, trong mắt phảng phất muốn toát ra hỏa tới.

Thương Nhãn liếm lấy một chút trên ngón tay máu tươi nói: "Đây là cái thứ ba, mà ngươi là cái thứ tư. . . Ngươi rất xinh đẹp, vì lẽ đó ta sẽ để cho ngươi chết cũng đẹp một chút, không bằng liền bóp chết ngươi đi!"

"Ngươi dạng này gia hỏa, là thế nào lên làm du lịch liệp giả!" Cố Phán Hề nhịn không được quát lớn nói.

Nếu muốn trở thành du lịch liệp giả, cần đi qua tâm lý ước định, tâm lý kiện toàn người mới có trở thành du lịch liệp giả tư cách, mà nhìn Thương Nhãn bộ dáng rõ ràng là một cái từ đầu đến đuôi sát nhân cuồng!

Thương Nhãn lắc đầu nói: "Đừng nhìn ta như vậy, thật giống như ta cỡ nào tội ác tày trời đồng dạng, ta đã cứu rất nhiều người, coi như ngẫu nhiên giết mấy cái thì thế nào đâu?"

"Ngụy biện!"

Thương Nhãn nhẹ hừ một tiếng nói: "Nào có cái gì ngụy biện cái gì lẽ phải, thực lực mới là duy nhất đạo lý, ta so với ngươi còn mạnh hơn, vì lẽ đó đạo lý của ta là đúng!"

Tiếp lấy thần sắc hắn quái dị nhìn xem Cố Phán Hề, tựa hồ đang suy nghĩ nên từ nơi nào hạ thủ.

Nhìn thấy ánh mắt của hắn, Cố Phán Hề thần sắc biến đổi, vội vàng hướng khía cạnh bổ nhào qua, nháy mắt sau đó nàng vừa rồi vị trí liền bị một mảnh hài cốt đồng dạng màu tái nhợt nơi bao bọc!

Cái này màu tái nhợt không phát sáng, tựa như là tại một bức họa lên hắt vẫy màu trắng thuốc màu, đợi đến cái kia màu trắng dần dần biến mất về sau, cái kia từng bị tái nhợt bao phủ địa phương, liền tất cả đều đã mất đi đáp có sáng bóng, gió thổi qua liền biến thành tro bụi.

Đây chính là Thương Nhãn năng lực, hắn có thể dùng con mắt xóa bỏ hắn chỗ nhìn thấy đồ vật, trước đó liền là bằng vào năng lực này tại Cố Phán Hề kịp phản ứng trước đó, phá hủy có thể triệu hoán Tuân Anh ngọc kiếm.

"Phản ứng ngược lại là thật mau, bất quá chỉ là phí công thôi."

Thương Nhãn nhẹ hừ một tiếng, nhanh chóng hướng Cố Phán Hề vọt tới, trừ một đôi mắt bên ngoài, hắn vẫn là cái đỉnh cấp cổ quyền thuật đại sư!

Thực lực của hắn là toàn phương vị nghiền ép Cố Phán Hề, vô luận là tốc độ hay là lực lượng tất cả đều là như thế, ở trước mặt hắn, Cố Phán Hề cũng chỉ là một cái bị đánh bia ngắm thôi.

Mắt thấy cường địch đánh tới, Cố Phán Hề mãnh hướng phía trước bước ra một bước, thân trong nháy mắt bị sung doanh bạch quang tinh thạch nơi bao bọc, phía sau hai đôi màu trắng cánh triển khai.

Đây là nàng đồng hóa trạng thái, Thánh Tinh thiên sứ, tấn thăng làm trung tự về sau, cánh sau lưng biến thành hai đôi.

Thương Nhãn đến Cố Phán Hề trước người dừng lại, sau đó một cái khom bước xông quyền đối lồng ngực của nàng đánh tới, Cố Phán Hề vội vàng dùng tinh thạch tấm thuẫn ngăn tại nắm đấm trước mặt.

Nhưng cái kia tinh thạch trên tấm chắn đột nhiên hiện ra một tia tái nhợt, Thương Nhãn nắm đấm điểm rơi bị suy yếu, tiếp lấy nắm đấm này liền trực tiếp đánh xuyên qua thánh tinh tấm thuẫn, đem Cố Phán Hề đánh bay ra ngoài, đụng bay mấy khỏa đại thụ mới dừng lại.

Tiếp lấy Thương Nhãn thừa thắng xông lên, đối rơi xuống đất Cố Phán Hề liền là một trận quyền cước chuyển vận:

"Euler Euler Euler!"

Một trận quyền cước qua đi, Cố Phán Hề cánh sau lưng đều có hai cây bị bẻ gãy, miễn cưỡng dựa vào trên tàng cây, mới có thể đứng lấy nhìn thẳng Thương Nhãn.

Thương Nhãn cười lạnh đánh giá Cố Phán Hề, sau đó lắc đầu nói: "Trước đó còn muốn để ngươi chết đẹp một chút đâu, hiện tại xem ra là không làm được."

"Như vậy ngươi liền đi chết đi!"

Cố Phán Hề nhắm mắt lại , chờ đợi lấy tử vong phủ xuống.

Đối với tử vong, nàng cũng không phải là như thế nào sợ hãi.

Chỉ là nàng không nghĩ tới mình không có chết tại cùng quái vật trong chiến đấu, phản mà chết ở thợ săn hiệp hội phản đồ trong tay.

Nhưng cái kia kết thúc nàng sinh mệnh công kích, lại chậm chạp không có đến.

Nghi ngờ nàng mở to mắt, trông thấy một cái quen thuộc lại có chút nam nhân xa lạ, chính đứng ở trước mặt của nàng.

"Nha, Cố tiểu thư, đã lâu không gặp."

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,781
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,553
Chương 495: Ngươi chờ đó cho ta

Cố Phán Hề có chút ngu ngơ nhìn xem trước người cái này cái nam nhân, cái kia tiện tức giận bốn phía thanh âm, tại nàng người quen biết bên trong chỉ có Ôn Văn có thể phát ra tới.

Bất quá...

Tại trong trí nhớ của nàng, Ôn Văn cũng không phải là cái gì Đồng Hóa trung tự cường giả, chỉ là một cái trong thành thị phổ thông liệp ma nhân mà thôi, tại sao lại xuất hiện ở nơi này?

"Nhanh như vậy liền không biết ta rồi? Lần này vẫn là mặc như thế phi chủ lưu, ngươi quả nhiên là cái dị trang đam mê." Ôn Văn quay đầu, híp mắt dò xét Cố Phán Hề.

Rút đi Thánh Tinh thiên sứ trạng thái Cố Phán Hề, mặc trên người lục sắc sau lưng cùng an toàn quần, bên ngoài mặc dùng lá xanh bện áo bào lớn, bất quá bây giờ cái kia áo choàng đã tất cả đều biến thành lá cây vụn.

Nói là dị trang đam mê có chút quá phận, bất quá Cố Phán Hề thật đúng là thích mặc chút cổ quái kỳ lạ quần áo.

Đi bệnh viện liền mặc đồng phục y tá, liền cảnh đội liền mặc cảnh phục, đến trong núi rừng liền tự chế một bộ tương đương 'Tự nhiên' quần áo.

Có người ngăn tại trước người mình, để Cố Phán Hề qua loa an tâm một chút, bất quá rất nhanh nàng liền kịp phản ứng, Thương Nhãn không phải Ôn Văn có thể đối phó.

Thế là nàng tranh thủ thời gian nói với Ôn Văn: "Mau trốn!"

"Đây không phải ngươi có thể đối phó đối thủ, ít nhất cũng phải tìm tới tự du lịch liệp giả tới, hắn đã giết ba cái du lịch liệp giả."

Giết ba cái du lịch liệp giả...

Ôn Văn nhìn về phía Thương Nhãn ánh mắt dần dần lạnh lên, băng hàn chi khí từ trên người hắn phát tán ra, để chung quanh ngưng kết ra một tầng sương trắng: "Như là đã có ba người chết ở trên tay hắn, vậy ta liền càng không thể rời đi."

Cố Phán Hề gấp, vội vàng đè lại Ôn Văn bả vai nói: "Ngươi nghe không hiểu ta sao, ngươi không thắng được hắn, nhất thời đánh nhau vì thể diện chỉ sẽ tạo thành tổn thất lớn hơn, thừa dịp ngươi bây giờ không có hao tổn tranh thủ thời gian cầu viện, cái kia ngọc kiếm còn mang theo sao?"

"Ngọc kiếm, ân..." Ôn Văn gãi gãi đầu, lấy ra một cái chỉ còn lại nửa bên ngọc kiếm nói: "Vừa rồi cản ở trước mặt ngươi thời điểm, gia hỏa này liền dùng ám chiêu đem nó phá hư hết."

"Ai..." Cố Phán Hề thở dài một tiếng, hiện tại nàng chỉ có thể khẩn cầu Ôn Văn có thể theo Thương Nhãn trong tay trốn, mà lấy nàng hiện tại trạng thái, đoán chừng là chạy không thoát.

Ôn Văn cười hắc hắc nói: "Đừng bi quan như thế, ngươi liền ở chỗ này chờ lấy tốt, ta có thể thắng, mặt khác xem ở ngươi vì ta suy nghĩ, để ta trước đào tẩu phân thượng, một hồi ta sẽ nhẹ một chút."

"Nhẹ một chút? Cái gì nhẹ một chút." Cố Phán Hề nghi hoặc hỏi.

Ôn Văn lộ ra biến thái dáng tươi cười nói: "Ta người này thù rất dai, lúc trước ngươi đánh qua ta, ta không có ngươi mạnh mẽ vì lẽ đó nhịn, hiện tại ta muốn trả thù lại, ngươi liền chờ xem!"

Cố Phán Hề dâng lên một cỗ dự cảm không tốt, nhìn Ôn Văn cái kia biến thái biểu lộ, cái gọi là trả thù sợ không phải đứng đắn gì chuyện.

Nhìn xem hai người không coi ai ra gì nói chuyện phiếm, Thương Nhãn một cước đá ngã một cây đại thụ, phát ra ầm ầm tiếng vang, hấp dẫn chú ý của hai người lực.

"Ta còn ở đây này, không cần ở ngay trước mặt ta liếc mắt đưa tình được không, để các ngươi trò chuyện lâu như vậy đã đủ ý tứ."

Ôn Văn sắc mặt lập tức liền âm trầm xuống, so với ác ma còn kinh khủng hơn tà dị khí tức phát ra: "Liếc mắt đưa tình? Ngươi nha mắng ai đây?"

Cố Phán Hề bị Ôn Văn khí tức bị hù bản năng run rẩy một chút, sau đó nhìn Ôn Văn liền giận không chỗ phát tiết, bị nói cùng nàng liếc mắt đưa tình, làm sao giống như là vũ nhục hắn đồng dạng, rõ ràng ăn thiệt thòi chính là mình được không.

Cảm giác được Ôn Văn khí tức, Thương Nhãn thoáng có chút nghiêm túc nói: "Nhìn khí tức của ngươi, cũng không phải đứng đắn gì người, tại sao phải là thợ săn hiệp hội bán mạng."

"Gì không gia nhập chúng ta đây, nữ nhân này ta có thể giao cho ngươi xử trí, chúng ta bên này vừa hao tổn một người, ngươi có thể gia nhập vào, lấy thực lực của ngươi cơ sở, gia nhập vào về sau sẽ so hiện tại ta đều cường đại."

Ôn Văn móc móc lỗ tai, chân hướng phía trước đạp mạnh, một cây quấn quanh lấy Kim Long trường thương bay ra: "Các ngươi vừa mới hao tổn cái kia, chỉ chỉ trường thương này chủ nhân sao, hắn chính là ta xử lý."

Nhìn thấy thanh trường thương kia, Thương Nhãn con ngươi màu trắng hơi phóng đại, Long Thương Bạch Thương thực lực hắn biết rõ, có thể giải quyết rơi Bạch Thương người đối với hắn cũng có uy hiếp!

Thế là Thương Nhãn lập tức quyết định tiên hạ thủ vi cường, hoàn toàn trắng bệch đem Ôn Văn phụ cận bao phủ lại, sau đó cười lạnh nói: "Cái này đều trốn không thoát, còn dám nói mạnh miệng, vậy ngươi vẫn là chết ở chỗ này đi."

"Cẩn thận..."

Cố Phán Hề lời còn chưa nói hết, đã nhìn thấy Ôn Văn đem tay phải thả bên vai trái bàng phụ cận cũng nhà văn đao, cả cánh tay bỗng nhiên trở nên đen nhánh, sau đó tay cánh tay đột nhiên phía bên phải bên cạnh lấy xuống!

Tái nhợt sắc thái, giống như là gặp lỗ đen, hoàn toàn bị Ôn Văn tay phải hấp thu đi vào, trắng cùng đen nhan sắc so sánh, cho người ta một loại cảm giác kỳ quái.

Lúc này nàng mới thật tin tưởng, Ôn Văn có đối phó Thương Nhãn thực lực!

Không nghĩ tới không đến một năm trước, Phù Dung Hà thị bên trong một cái tiểu lưu manh đồng dạng siêu năng giả, vào hôm nay lại nhưng đã trở nên cường đại như thế!

Có lẽ nàng hiện tại nên cân nhắc, Ôn Văn nói tới trả thù là cái gì.

"Công kích của ngươi không cần thiết tránh né, bởi vì làm căn bản liền không cách nào làm bị thương ta, mặt khác ngươi nói để ta chết ở chỗ này, mới là khoác lác!"

Sau khi nói xong, Ôn Văn chân tựa như là lắp lò xo, cả người nhảy ra ngoài, trường kiếm mang theo bốn phía hàn khí, chém về phía Thương Nhãn.

Nhìn xem Ôn Văn công kích, Thương Nhãn âm thầm thở dài một hơi, mặc dù Ôn Văn vừa rồi chặn công kích của hắn, nhưng thực lực của hắn còn chưa tới Tai Nạn thượng tự, vậy liền đối với hắn không có bất kỳ cái gì uy hiếp.

Bởi vì nguyên bản ngay tại trung tự siêu năng giả bên trong, ở vào đỉnh điểm Thương Nhãn, tại thu được một bộ phận Kỳ Linh châu lực lượng về sau, thực lực sớm liền đạt tới Tai Nạn thượng tự trình độ, so với trước đó toàn lực ứng phó Bạch Thương còn muốn mạnh hơn rất nhiều!

Con mắt năng lực không cách nào làm bị thương Ôn Văn, như vậy liền dùng quyền cước tốt, tay phải của hắn cơ bắp biến lớn tăng lên một vòng, đột nhiên hướng Ôn Văn nện xuống, một quyền này nếu là đập thật, dù là Ôn Văn là chờ thể tích sắt pho tượng cũng có thể nện thành đĩa sắt.

Nhưng Ôn Văn khóe miệng nhếch lên, đối phương muốn không tiếp cận mình lời nói còn rất khó xử lý, nhưng như thế tiếp cận vừa vặn dễ dàng cho hắn hấp thu năng lượng.

Hắn đem tay phải ngăn tại Thương Nhãn trước mặt, so sánh dưới có chút mảnh khảnh cánh tay màu đen cứ như vậy chặn Thương Nhãn công kích.

"Hắn không nên có thể ngăn cản, coi như cánh tay rất đặc thù, nhưng bản thân hắn sẽ không có ngăn cản lực lượng của ta... Không đúng, là lực lượng của ta đang trôi qua!"

Thương Nhãn kinh dị phát hiện, trong cơ thể mình thật vất vả để dành tới, thuộc về Kỳ Linh châu lực lượng, ngay tại thông qua cùng màu đen găng tay nghĩ tiếp xúc địa phương, hướng Ôn Văn trong thân thể lưu động!

Hắn vội vàng rút về nắm đấm, lại trông thấy Ôn Văn dùng một cái tay khác đánh úp về phía bụng của hắn, hắn vội vàng đem tự thân năng lượng ngưng tụ vào bụng bộ, để cầu ngăn trở Ôn Văn công kích.

Nhưng rất nhanh hắn liền phát hiện, Ôn Văn trong tay trái vậy mà tản mát ra hoàn toàn trắng bệch màu sắc, tan rã hắn tại phần bụng chỗ phòng ngự, trực tiếp đem đánh bay ra ngoài!

Thương Nhãn bay ra ngoài thật xa, vừa rơi xuống đất liền không chút do dự bắt đầu thoát đi.

Chỉ giao thủ một hiệp, hắn liền rõ ràng Ôn Văn trên thân có gì đó quái lạ, thậm chí hoàn toàn khắc chế hắn, vì lẽ đó hắn mới sẽ không ngốc đến cùng Ôn Văn liều mạng.

Nhìn xem thoát đi Bạch Thương, Ôn Văn nói với Cố Phán Hề: "Ngươi ở chỗ này chờ liền tốt, hắn trốn không thoát!"

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,781
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,553
Chương 496: Toàn lực ứng phó

Ôn Văn đối phía trước một đá, mấy cây trường thương nối đuôi nhau mà ra, trôi nổi ở phía sau hắn.

Sau đó hắn đem trường thương đối Thương Nhãn chạy trốn phương hướng ném ném tới, ngay sau đó thân hình của hắn biến mất, xuất hiện tại trường thương điểm rơi, tiếp tục ném.

Loại này liên tục ném thuấn di, ngay cả Trịnh Đại Thiên đều kém chút mất dấu, chỉ là đuổi kịp không dám phi hành Thương Nhãn quả thực dễ như trở bàn tay.

Thương Nhãn trên người Tai Biến cấp khí tức, giống như là một cái tín tiêu, hấp dẫn lấy Ôn Văn tìm tới phương hướng chính xác.

Thu dung sở có thể sẽ không bỏ qua một cái dễ như trở bàn tay mỗi bữa ăn, trước đó tìm không thấy vậy thì thôi, tìm được về sau tuyệt đối sẽ không mất dấu.

Chính trong rừng xuyên qua Thương Nhãn đột nhiên dừng lại, sau đó tới một cái bật dậy.

Sau đó một cây lao đâm vào lúc trước hắn vị trí, nháy mắt sau đó Ôn Văn xuất hiện tại lao trước đó.

"A... Phi!"

Một đạo tử chùm sáng màu đen, theo Ôn Văn miệng bên trong phun phun ra ngoài, khét Thương Nhãn một mặt!

Thương Nhãn mặt đen thui, nguyên lai hắn liền sắc mặt xanh xám, hiện tại càng là đen như đáy nồi.

Ôn Văn công kích, kỳ thật cũng không có thương tổn đến Thương Nhãn, dù sao thực lực của hắn vẫn là mạnh hơn Ôn Văn lên một cái cấp bậc, có đề phòng phía dưới mặt nhận Ôn Văn công kích cũng có thể rất xuống tới.

Nhưng Ôn Văn xuất hiện, lại làm cho Thương Nhãn tâm ngã rơi xuống đáy cốc.

"Ngươi rốt cuộc là thứ gì, ngươi chỉ có trung tự cảnh giới thực lực, vì cái gì công kích của ta không cách nào đối ngươi có hiệu quả, vì cái gì ngươi có thể hấp thu lực lượng của ta!"

Ý thức được mình không chạy nổi Ôn Văn về sau, Thương Nhãn rốt cục quyết định đối mặt Ôn Văn, cũng ném ra nghi vấn của mình.

Ôn Văn cả sửa lại một chút cổ áo, ho nhẹ một tiếng nói: "Ta là Lộc Cảng thị nhân sĩ, tuổi tác không đến ba mươi, đến nay chưa lập gia đình, danh nghĩa có một cái cỡ lớn hội ngân sách, tiền tiết kiệm bao nhiêu ta không có số, dù sao rất nhiều, có phòng có xe, phụ mẫu đều mất..."

Thương Nhãn im lặng, cũng không phải tìm bạn trăm năm tiết mục, ngươi nói những này làm gì.

"Ai hỏi ngươi cái này, ta là hỏi..."

Ôn Văn ngắt lời hắn: "Ta biết ngươi muốn hỏi cái gì, công kích của ngươi không cách nào đối ta có hiệu quả, là bởi vì đây không phải là lực lượng của ngươi, tự thân cường đại mới là thật cường đại, ỷ vào loại đồ vật này là không cách nào đánh bại ta."

"Ừm... Mặc dù ta cũng không có cái gì lập trường nói như vậy ngươi."

Nếu như Thương Nhãn kiến thức đầy đủ, giờ phút này tuyệt đối không cách nào tại Ôn Văn trước mặt kiên cường.

Bởi vì Tai Biến cấp lực lượng, chỉ có Tai Biến cấp tồn tại mới có thể chân chính hấp thu, trạng thái của hắn bây giờ chẳng qua là mượn dùng thôi.

"Ngươi thật phải cứ cùng ta không qua được?" Bạch Thương sắc mặt âm trầm, trên thân khí tức lưu chuyển, tùy thời có thể bộc phát ra khá cường đại công kích.

Ôn Văn buông tay nói: "Ta đương nhiên sẽ không bỏ qua ngươi."

"Bất quá ta lời nói thả ở phía trước, một hồi ta đánh bại ngươi về sau, nếu như ngươi nói cho ta ngươi đồng bọn vị trí, ta có thể tha cho ngươi khỏi chết, đồng thời không đem ngươi giao cho hiệp hội."

Thương Nhãn bỗng nhiên cắn răng một cái, tức giận nói: "Đừng nói hình như ngươi nhất định thắng đồng dạng!"

Con ngươi màu trắng con mắt trợn to, sau đó nháy mắt vằn vện tia máu, Ôn Văn xung quanh không gian nháy mắt trở nên tái nhợt một mảnh, phảng phất muốn đem Ôn Văn tồn tại xóa bỏ.

"Loại vật này, đến bao nhiêu lần cũng giống như nhau..."

Cánh tay màu đen giống như là cái lỗ đen, đem Thương Nhãn công kích tất cả đều hút vào trong đó.

Mắt thấy công kích từ xa không cách nào làm bị thương Ôn Văn, cận thân chiến đấu sẽ chỉ bị Ôn Văn hấp thu năng lượng, Thương Nhãn lâm vào tình cảnh lưỡng nan.

Tiếp tục như vậy hắn tuyệt đối sẽ bị Ôn Văn đánh bại, nếu muốn thắng hắn liền muốn sử xuất không giống công kích.

Thế là hắn trong mắt lóe lên một tia hàn quang, đối Ôn Văn ném đi qua một viên lục sắc viên cầu, viên cầu rơi trên mặt đất về sau, liền bộc phát ra một trận lục sắc sương mù, đem Ôn Văn cùng Ôn Văn xung quanh địa phương đều bao phủ lại.

Bị những này sương mù nhiễm đến cây cối bắt đầu khô héo, tảng đá bắt đầu bị ăn mòn, đây là một loại khá cường đại mãnh độc!

Thương Nhãn cười gằn nhìn xem Ôn Văn nói: "Năng lượng ngươi có thể hấp thu, cái này phệ xương độc đâu?"

Thân ở trong làn khói độc, Ôn Văn sờ lên cằm nói: "Sách, độc dược này là đồ tốt, không biết hắn có phải là chỉ có một viên, xem như có hơi phiền toái.. . Bất quá, vấn đề nhỏ."

"Hắc thể —— mở!"

Màu đen áo choàng nháy mắt bao phủ tại Ôn Văn trên thân, một tầng hắc vụ nhàn nhạt đem chung quanh sương độc ngăn cách ra, liền cái này sương độc cũng vô pháp làm bị thương Ôn Văn mảy may.

Như là đã dùng áo bào đen, Ôn Văn cũng không còn che lấp mình, sở hữu thủ đoạn toàn bộ triển khai.

Vô số thô to, mang theo sắc bén câu đâm xiềng xích, theo Ôn Văn phía sau mở rộng đi ra, vặn vẹo tóc đen quấn lên những cái kia xiềng xích, để xiềng xích tốc độ trở nên càng nhanh, uy lực càng mạnh.

Đồng thời mấy chục chuôi trường thương bay lên không trung, cắm đầy phụ cận mặt đất, mỗi một cây trường thương phía trên, đều có màu lam không gian ấn ký, cái này có thể để Ôn Văn tùy thời xuất hiện tại phụ cận bất luận cái gì một điểm.

Nhìn xem Ôn Văn bộ này kinh người bộ dáng, Thương Nhãn bị Ôn Văn bộ dáng kinh hãi há to miệng, hắn giống như chọc phải một cái khó lường gia hỏa.

Mặc dù hắn thực lực khí tức vẫn là Đồng Hóa trung tự, có thể Thương Nhãn làm sao cũng không thể chỉ coi Ôn Văn là làm Đồng Hóa trung tự đối thủ.

"Hiện tại... Chiến đấu chính thức bắt đầu!"

Ôn Văn thân ảnh nháy mắt biến mất, xuất hiện sau lưng Thương Nhãn, Thương Nhãn đột nhiên đối sau lưng huy quyền, lại phát hiện sau lưng không có một ai, chỉ để lại một viên tạo hình đặc thù bom.

"Không tốt..."

Hắn suy nghĩ vừa mới hiện lên, cái kia bom liền bộc phát ra, hỏa diễm nóng rực đem Thương Nhãn nuốt hết.

Nhưng chỉ bằng bom là không cách nào giết chết hiện tại Thương Nhãn, có thể ngọn lửa này hoàn toàn chính xác nhiễu loạn cảm giác của hắn, vô số đầu xiềng xích xông vào hỏa diễm, bện thành một cái lưới lớn, đem Thương Nhãn giam ở trong đó.

Thương Nhãn muốn tránh thoát xiềng xích này trói buộc, nhưng rất nhanh liền có mấy cây xiềng xích mũi nhọn đoàn thành nắm đấm bộ dáng, vung vẩy thành tàn ảnh, bắt đầu đánh tơi bời Thương Nhãn.

"Đại mộc đại mộc đại mộc..."

Mỗi một cái nắm đấm đều bị Thương Nhãn tinh chuẩn ngăn, có thể những này xiềng xích tất cả đều tương đương với Ôn Văn tay phải kéo dài, mỗi một cây xiềng xích đều có thể hấp thu Thương Nhãn trên người năng lượng!

Dày đặc nắm đấm qua đi, Thương Nhãn trên người tai biến năng lượng bị Ôn Văn thu nạp không còn, cũng không còn cách nào ngăn trở Ôn Văn công kích, thoáng qua ở giữa liền bị đánh thành đầu heo.

Sau đó những này xiềng xích lọt vào đầu gối của hắn cùng xương tỳ bà, để triệt để mất đi sức chiến đấu.

Nhìn xem thê thảm Thương Nhãn, Ôn Văn thoáng có chút kinh ngạc nói: "Không nghĩ tới toàn lực ứng phó ta, vậy mà mạnh như vậy a..."

Theo chuẩn bị toàn lực ra tay với Thương Nhãn, đến đem hắn bắt lại, chỉ qua không đến hai phút, cho dù là Ôn Văn mình cũng có chút bị hù dọa.

Ôn Văn thậm chí có rất nhiều chuẩn bị chuẩn bị ở sau chưa hề dùng tới đến!

Tự đắc trong chốc lát về sau, Ôn Văn tản đi trên người áo bào đen, sau đó nhìn bị tỏa liên áp chế, quỳ trước người Thương Nhãn, ở trên cao nhìn xuống nói: "Nói cho ta ngươi đồng bạn vị trí, ta có thể tha cho ngươi một mạng, không đem ngươi giao cho hiệp hội."

Thương Nhãn phun một ngụm máu, dữ tợn nói: "Ta không nói cho ngươi, lại có thể thế nào!"

Ôn Văn đầu hơi lệch, biến thái nói: "Cái kia... Ngươi cũng chỉ có chết đi, tin tưởng ta, chết trong tay ta so với ngươi tưởng tượng muốn thống khổ hơn nhiều."

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,781
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,553
Chương 497: Ôn Văn ác ý

Bị Ôn Văn uy hiếp về sau, Thương Nhãn trầm mặc rất lâu, mới nói với Ôn Văn ra một vị trí.

Ôn Văn híp mắt, kéo dài âm nói: "Nếu như vị trí này là giả..."

Thương Nhãn cười lạnh nói: "Không thể nào là giả, liền nhìn ngươi có gan hay không đi."

Hắn nói tới ra vị trí, là Hoang Hồn sở tại địa!

Vị trí không phải Hoang Hồn nói cho hắn biết, mà là hắn hối lộ Hoang Hồn bên người người áo đen kia, mới đến cụ thể tin tức.

Thương Nhãn chưa từng có tin tưởng qua Hoang Hồn, vì lẽ đó vì phòng ngừa bị Hoang Hồn hố, hắn mới tìm được Hoang Hồn vị trí, không có nghĩ đến cái này vị trí bị mình dùng để mua mệnh.

Ôn Văn thủ đoạn rất nhiều, mà lại cái kia hấp thu năng lượng phương thức rất mạnh, có thể chỉ bằng loại trình độ này đi tìm Hoang Hồn liền là chịu chết, Hoang Hồn coi như không mượn dùng Kỳ Linh châu lực lượng, cũng có được Chân Tự cấp bậc thực lực!

"Ngươi thật giống như muốn lừa ta, nơi đó hẳn là một cái địa phương nguy hiểm, cho dù là ta triển hiện ra thực lực, đến đó cũng có khả năng về không được."

Thương Nhãn quay đầu, xem như chấp nhận Ôn Văn ý nghĩ.

Ôn Văn cơ cười một tiếng nói: "Ngươi thật giống như là ngốc, có thể có dạng này thực lực cũng chính là Hoang Hồn, ta biết vị trí của hắn về sau, trực tiếp đem thợ săn hiệp hội đại bộ đội kêu lên liền tốt, cần gì phải mình đi giẫm lôi đâu."

Thương Nhãn nghẹn lời, sau đó tức hổn hển nói: "Ngươi quản ta ngốc hay không ngốc, trước ngươi hứa hẹn..."

"Yên tâm, ta lời hứa ngàn vàng." Ôn Văn vỗ bộ ngực cam đoan nói, sau đó dùng xiềng xích màu đen trực tiếp đem Thương Nhãn kéo vào thu dung sở bên trong.

"Không giết ngươi, cũng không cho đem ngươi giao cho thợ săn hiệp hội, đương nhiên là chính ta đem ngươi giam lại a, ngươi còn tưởng rằng ta sẽ thả ngươi đi à..."

Thương Nhãn mở to mắt, phát phát hiện mình tại một cái ấm áp trong phòng, nhìn thật kỹ gian phòng biên giới tất cả đều là hàng rào, nơi này hẳn là một gian nhà tù!

Tại màu hồng phấn hình trái tim trên giường, lưng ngồi một cái tóc dài tới eo nữ tử, hai con lông xù hồ ly lỗ tai lắc một cái lắc một cái, tựa hồ nghe đến Thương Nhãn tiếng hít thở.

Sau đó mừng rỡ quay đầu, nhìn xem Thương Nhãn.

Nữ tử này chính là Hồ Ấu Lăng, nàng làm sao cũng không nghĩ tới, mình nhà tù vậy mà tới một cái nam nhân, mà lại là không có năng lực phản kháng chút nào nam nhân!

Trước đó nàng bị không hiểu thấu triệu hoán đến Tề Linh sơn, lại bị ghét bỏ thực lực, ném vào thu dung sở, chính buồn bực đâu.

Nhìn thấy Thương Nhãn về sau, lập tức vui vẻ ra mặt, đây chính là một cái Đồng Hóa trung tự cảnh giới nam nhân a.

Hồ Ấu Lăng trong mắt phảng phất có một đóa yêu diễm hoa đào tại nở rộ, dùng cả tay chân leo đến Thương Nhãn bên người, nhẹ nhàng nghe hắn hương vị.

Thương Nhãn phát xuất hiện năng lực của mình, giống như không cách nào tại cái này phòng giam bên trong phát huy ra đi, nhìn xem tiếp cận mình Hồ Ấu Lăng, thoáng có chút khó chịu.

"Ngươi là ai, tại sao phải đem ta bỏ ở nơi này."

Nữ nhân này mặc dù nhìn không bình thường, nhưng thật rất xinh đẹp, ít nhất bị giam giữ ở đây, so với bị nhốt tại thủy lao địa lao loại hình loạn thất bát tao địa phương mạnh hơn nhiều.

Lúc này Thương Nhãn, còn chưa rõ Ôn Văn thật sâu ác ý.

...

Nhà tù bên ngoài Ôn Văn nhẹ nhàng hắt xì hơi một cái, biết Hồ Ấu Lăng giống như hồ đã bắt đầu, thế là sờ lấy cái mũi nói: "Đồng Hóa trung tự cường giả dương khí, làm sao cũng có thể Hồ Ấu Lăng mạnh lên một chút đi."

"Chí ít cũng có thể trở thành Tai Hại cấp quái vật, dạng này về sau liền có thể phái nàng ra ngoài dùng mỹ nhân kế, nếu như có thể lại bắt đến hai cái may mắn, nói không chừng có thể đem Hồ Ấu Lăng chồng đến Tai Nạn cấp!"

Đang nghe Cố Phán Hề nói Thương Nhãn giết chết ba cái du lịch liệp giả thời điểm, Ôn Văn không có ý định bỏ qua Thương Nhãn, hắn muốn thỏa thích nghiền ép Thương Nhãn giá trị, thẳng đến hắn biến thành một cái vô dụng nam nhân.

Một cái Đồng Hóa cảnh giới cường giả, trong thời gian ngắn còn không đến mức chết tại Hồ Ấu Lăng trong tay, vì lẽ đó Ôn Văn trên mặt lộ ra tà ác dáng tươi cười tự nói nói: "Hắc hắc, tiếp xuống nên đi tìm nữ nhân kia phiền toái."

Trước khi đi Ôn Văn tìm kiếm bốn phương một chút, tìm một viên xinh đẹp cây cối, dùng tóc đen đem cắt gọt thành một đầu so cái xỏ giày hơi lớn hơn một chút tấm ván gỗ, thậm chí còn đem đơn giản rèn luyện bóng loáng.

Sau đó cảm giác một chút trước đó tại Cố Phán Hề phụ cận cất đặt trường thương, lập tức liền thuấn di tới, đem cái kia đánh gậy lưng tại sau lưng nhìn xem Cố Phán Hề.

Nhìn thấy Ôn Văn đột nhiên xuất hiện, Cố Phán Hề trên mặt lộ ra thần sắc mừng rỡ: "Ngươi thắng?"

Ôn Văn gật đầu một cái nói: "Ừm, hắn về sau không có cơ hội hại người nữa."

"Vậy là tốt rồi, vậy là tốt rồi..."

Cố Phán Hề thở dài một hơi, không chỉ là bởi vì Ôn Văn cứu được nàng, cũng bởi vì Ôn Văn cho ba cái kia chết đi du lịch liệp giả báo thù.

Nhìn xem Ôn Văn ánh mắt, cũng nhiều một tia không hiểu ý vị: "Ân cứu mạng của ngươi ta nhớ kỹ, về sau có cơ hội ta nhất định..."

Ôn Văn đánh gãy lại nói của nàng, lấy ra cái kia tấm gỗ nhỏ nhe răng cười nói: "Đừng nói trước cái này, ngươi không có quên một ít chuyện đi."

"Quên sự tình... Chuyện gì?"

Cố Phán Hề sửng sốt, nàng còn tưởng rằng Ôn Văn nói muốn trả thù nàng chỉ nói là lấy chơi, hiện tại xem ra hình như là thật.

"Hắc hắc, ta sẽ để cho ngươi nhớ lại."

Ôn Văn búng tay một cái, ma kính Gilderoy chỗ ngưng tụ mà thành ma nhãn xuất hiện sau lưng Ôn Văn: "Tất cả chuyện tiếp theo, đều ghi chép lại, ta muốn lưu lại xem như cất giữ."

Ma nhãn cúi đầu khom lưng nói với Ôn Văn: "Tuân mệnh, chủ nhân vĩ đại."

Cố Phán Hề nhìn thấy con kia trôi nổi ma nhãn, mở to hai mắt nhìn tức giận nói: "Chờ một chút, ta gặp qua con mắt này, nguyên trước khi đến nhìn trộm ta tắm rửa người là ngươi!"

"Khụ khụ, đừng để ý những chi tiết này."

Ôn Văn lúng túng ho khan hai tiếng, xuất ra nhỏ đánh gậy dữ tợn cười lên, sau đó dùng tóc đen đem Cố Phán Hề ngăn chặn, để nằm rạp trên mặt đất.

Cứ việc nàng ra sức giãy dụa, nhưng đã bản thân bị trọng thương nàng, đã không có năng lực phản kháng Ôn Văn.

"Ngươi, ngươi muốn làm cái gì?" Cố Phán Hề sợ hãi hỏi.

"Đương nhiên là làm ta đã sớm muốn làm sự tình!"

Thế là Ôn Văn trực tiếp giơ lên tấm gỗ nhỏ, đối Cố Phán Hề cái mông đánh tới.

Trước đó Ôn Văn bị Cố Phán Hề đánh thời điểm, từng tại tùy thân sách nhỏ ghi lại, muốn tại có thực lực về sau đi đem Cố Phán Hề đè xuống đất đánh nàng cái mông.

Hiện tại chính là báo thù thời cơ tốt!

Ôn Văn hạ thủ rất nặng, không lưu tình chút nào, không có chút nào cái gọi là thương hương tiếc ngọc ý nghĩ, đánh Cố Phán Hề oa oa gọi bậy, lại lại không có sức chống cự.

Trọn vẹn đánh ba mươi đại bản, Ôn Văn mới dừng tay, đem cái kia đánh gậy ném lên mặt đất, thỏa mãn thở một hơi.

"Tốt, ân oán giữa chúng ta xóa bỏ, ta sẽ gọi người tới đón ngươi đến địa phương an toàn."

Cố Phán Hề nằm rạp trên mặt đất, phẫn hận lại ủy khuất nhìn xem Ôn Văn: "Trên thế giới này làm sao lại có ngươi dạng này bụng dạ hẹp hòi nam nhân, ta trước đó đánh ngươi, ngươi cũng đánh trở về là được rồi, lại còn. . ."

Trước đó nàng chỉ là hành động bất tiện, bị Ôn Văn đánh qua về sau, nàng nằm rạp trên mặt đất cũng không dám xoay người.

Cũng không biết Ôn Văn dùng cái gì thủ pháp, không có tăng thêm thương thế của nàng, nhưng đau là thật đau...

Ôn Văn không để ý tới nàng, mà là xuất ra một cái sách nhỏ, đem phía trên cùng Cố Phán Hề tương quan một đầu vạch rơi, sau đó vui vẻ nhìn xem Cố Phán Hề.

Anh hùng cứu mỹ nhân là dễ dàng nhất đánh động nhân tâm, trước đó bị Ôn Văn cứu thời điểm, Cố Phán Hề trong lòng thật nổi lên một tia gợn sóng.

Tóm lại nếu như lúc ấy Ôn Văn thừa cơ truy kích, nói không chừng liền có thể bắt được phương tâm, kết thúc lớn tuổi đàn ông độc thân thân phận, có thể đây hết thảy đều theo cái kia bỗng nhiên bản tử mà biến mất không thấy gì nữa.

Cố Phán Hề phẫn nộ nói: "Ngươi dạng này nam nhân, đáng đời độc thân cả một đời!"

Ôn Văn bĩu môi: "Ngươi niên kỷ sợ là so ta đều lớn hơn, vẫn còn độc thân, có tư cách gì nói ta."

Cố Phán Hề: "..."

Nàng thật đúng là không phản bác được.

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,781
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,553
Chương 498: Đi săn tiếp tục

Thẳng đến bị đưa lên cáng cứu thương, Cố Phán Hề đều hung tợn nhìn xem Ôn Văn, giống như tùy thời chuẩn bị đi lên cắn một cái đồng dạng.

Nhưng Ôn Văn không thèm để ý chút nào, thậm chí còn đóng vai lên mặt quỷ.

Đợi đến nàng bị liệp ma nhân nhận sau khi đi, Ôn Văn bắt đầu ma quyền sát chưởng, chuẩn bị tiến về một cái khác mục tiêu.

Mục tiêu này dĩ nhiên không phải Thương Nhãn cho Hoang Hồn vị trí, không nói đến Ôn Văn căn bản là đánh không lại Hoang Hồn, coi như có thể đánh thắng, hắn cũng sẽ không tùy tiện tiến về địch nhân chỗ báo ra vị trí, vạn nhất nơi đó có cạm bẫy liền không xong.

Hắn muốn đi, là Bạch Tiểu Mật chỗ hồi báo một tọa độ.

Một con kia tiểu thỏ yêu, mượn giúp Ôn Văn hoàn thành nhiệm vụ cớ, đi trả thù trước kia cừu nhân của mình, trả thù đến báo thù đi, thật đúng là tìm tới một chỗ dị thường địa điểm.

Mà Anh Ưng quái chỗ điều khiển trăm chích quái điểu, tại cả tòa Tề Linh sơn lục soát, tựa hồ cũng tìm được khả nghi địa phương.

Khoảng cách dài phi hành, Ôn Văn liền không sử dụng trường thương tiến hành thuấn di, như thế quá mức tiêu hao thể lực, vì lẽ đó hắn lấy Vô Diện ma lực lượng tiến hành phi hành, nhanh chóng hướng Bạch Tiểu Mật chỗ hồi báo địa điểm chạy tới.

Ôn Văn ngọc kiếm đã bị Thương Nhãn phá hư, không cách nào phi hành trên không trung, vì lẽ đó chỉ có thể chạy trước đi.

Vừa tới đạt mục tiêu phụ cận, Bạch Tiểu Mật liền chạy tới, líu ríu đối Ôn Văn bắt đầu kể lể.

Tại phía trước trăm mét phụ cận, có một viên to lớn đại thụ, ngọn cây là một đầu Tai Hại cấp cự xà lãnh địa.

Mà tại cái này dưới đại thụ, có lít nha lít nhít tổ ong đồng dạng lỗ thủng, những này lỗ thủng phía dưới ở một đám chuột đất quái vật sào huyệt.

Những này tiểu quái vật thích nhất thành quần kết đội cướp bóc đi ngang qua quái vật, bị đánh cướp quái vật nếu như dám đối những cái kia chuột đất thực hiện bạo lực, liền sẽ thu nhận con cự xà kia công kích.

Muốn cầm lại mình đồ vật, chỉ có một cái biện pháp, đó chính là đánh chuột đất.

Đúng vậy, đánh chuột đất.

Những này địa phương nhỏ chuột sẽ cầm giành được đồ vật, tới tới lui lui tại những này lỗ thủng chỗ ẩn hiện, chỉ có dùng một bên cất đặt bần đập bên trong chuột đất đầu lâu, bọn hắn mới có thể đem đồ vật còn trở về.

Đã từng Bạch Tiểu Mật, hái được một ba lô cà rốt, liền tất cả đều bị những này chuột đất cướp đi, sau đó đang đánh chuột đất trong trò chơi, nàng còn đánh không trúng bất luận cái gì một đầu chuột đất. . .

Lúc này không giống ngày xưa, hiện tại con kia cự xà sớm đã bị liệp ma nhân rút gân nhổ xương, chỉ còn lại một bộ đang bị sâu bọ chỗ gặm ăn thi thể.

Mà những cái kia chuột đất chỗ động quật, vẫn như cũ hoàn hảo, không có bị dấu vết hư hại, bên trong chuột đất cũng đều còn sống.

Có thể bọn chúng chỉ là đờ đẫn trốn ở địa động bên trong, hoàn toàn không còn trước kia linh động.

Cái này khiến Bạch Tiểu Mật lên hoài nghi tâm, thế là giật dây thêm bức hiếp một con ngô công quái vật, để lúc nào đi tập kích những cái kia chuột đất, nhưng cái kia nguyên vốn có thể để cái này một tổ chuột đất gà bay chó chạy con rết quái vật, tại sau khi đi vào liền không có tái phát ra một điểm động tĩnh.

Rất hiển nhưng đã chết tại bên trong, thế là nàng nhất định nơi này có vấn đề, kêu gọi Ôn Văn.

Đứng xa xa nhìn cái kia che kín lỗ thủng địa động, Ôn Văn gãi gãi cái cằm, sau đó theo áo choàng bên trong móc ra một viên đặc chế đạn lửa, lắp đặt tại RPg súng phóng tên lửa lên, nhắm ngay cái kia địa động phát bắn tới.

Làm sao đem che giấu người tìm ra?

Chỉ cần đem hắn ẩn tàng địa phương toàn bộ phá hủy là được rồi!

Rất nhanh liền theo hỏa diễm bên trong nhảy ra cả người khoác mê thải phục cao lớn nữ nhân, vẻn vẹn theo dáng người khôi ngô trình độ lên nhìn, thậm chí vượt qua lúc đầu Vưu Hán.

Người này chính là Ôn Văn muốn tìm phản nghịch du lịch liệp giả một trong!

Nàng không nghĩ tới mình tránh thoát mấy đợt du lịch liệp giả tuần tra, lại đưa tại một con thỏ trên thân.

Nữ nhân cân nhắc một chút Ôn Văn thực lực, sau đó nói: "Ngươi bây giờ đi còn kịp, ta không muốn thương tổn ngươi."

"Hắc. . . Có thể ta muốn tổn thương ngươi!"

Ôn Văn cười tà nhìn về phía nữ nhân này, sau đó kiếm trong tay phải, tay trái bò bít tết hướng nữ nhân này vọt tới.

Tại cùng Thương Nhãn cùng Bạch Thương chiến đấu qua về sau, Ôn Văn đã sớm đối như thế nào đối phó những này phản nghịch du lịch liệp giả xe nhẹ đường quen, rất đơn giản liền chế trụ nàng.

Chiến đấu qua đi không đến một giờ, nữ nhân này liền quỳ rạp xuống Ôn Văn trước người, trợn trắng mắt không thể động đậy.

Đối với nữ nhân này, Ôn Văn chỉ là hút khô trên người nàng năng lượng, cũng không có đem bắt đến thu dung sở bên trong.

Bị bắt được thu dung sở bên trong, không phải tổn thương qua nhân mạng quái vật, liền là tội ác tày trời đồ.

Mà đối Ôn Văn đến nói, phản bội chạy trốn thợ săn hiệp hội kỳ thật không phải cái gì đại tội, dù sao hắn cũng muốn trốn. . .

"Cảm giác chỉ cần lại nhiều hút một chút năng lượng, ta liền có thể mở ra thu dung sở mới công năng. . . Hi vọng Anh Ưng quái tìm tới cái kia một chỗ dị thường địa điểm, là phản nghịch du lịch liệp giả sở tại địa đi!"

. . .

Tại Ôn Văn không thấy được địa phương, một người mặc áo choàng đen thân ảnh, chính xa xa ngắm nhìn Ôn Văn phương hướng.

Vì không bị Ôn Văn phát hiện, hắn chỗ khoảng cách đủ xa, dạng này mặc dù Ôn Văn không thể nhận ra cảm giác đến có người đang nhìn hắn, nhưng hắc bào nhân này cũng thấy không rõ lắm bên kia chi tiết.

Tại phát hiện cái kia nữ du lịch liệp giả bị Ôn Văn đánh bại về sau, áo bào đen thân ảnh thở dài nặng nề một tiếng.

"Quả nhiên nhân loại là có cực hạn, trông cậy vào đám nhân loại kia có thể làm cho 'Thú thần' lực lượng khôi phục, cơ bản là không thể nào."

"Bất quá bọn hắn tốt xấu xem như giúp ta suy yếu Kỳ Linh châu bên ngoài năng lượng phòng ngự, ta cũng nên tiến hành bước kế tiếp hành động."

Lúc này, Hoang Hồn trong sơn động, một cái nhịn không được, một ngụm ẩn chứa năng lượng cường đại máu tươi bị phun ra, thậm chí đánh xuyên một tầng đá núi.

Hắn không chỉ là tại thổ huyết, liền trong lỗ chân lông cũng rỉ ra vết máu đến, lúc này hình tượng của hắn sớm đã cùng nguyên lai khác biệt, toàn bộ thân thể đều bành trướng một vòng.

Theo hắn tìm du lịch liệp giả từng cái từng cái bị đánh bại, hắn nơi này thừa nhận áp lực liền càng lúc càng lớn, dần dần lớn đến cho dù là hắn cũng không thể thừa nhận tình trạng.

Cho đến bây giờ, mười hai cái du lịch liệp giả bao quát hắn ở bên trong, chỉ còn lại có bốn người, còn lại tám người tất cả đều bị thợ săn hiệp hội tìm tới, đồng thời chế phục.

Từ bọn hắn thừa nhận áp lực, tất cả đều phản hồi đến Hoang Hồn trên thân.

Cảm thụ được càng ngày càng mạnh phản phệ lực lượng, Hoang Hồn thở dài một tiếng: "Dùng loại vật này, thật có thể để ta đột phá đến Tai Biến cấp à. . ."

"Lại tiếp tục, ta khẳng định sẽ chết, cho nên vẫn là trước dừng lại đi, về sau lại làm nếm thử."

Thế là hắn đem để tay tại một viên hư ảo hạt châu bảy màu lên, cắt đứt mình cùng hạt châu kia liên hệ, hạt châu kia nháy mắt đã mất đi chỗ có sáng bóng, bị Hoang Hồn nhốt vào một cái đầu gỗ trong hộp.

Tại hạt châu bị giam tiến hộp nháy mắt, Hoang Hồn bành trướng thân thể, bắt đầu khôi phục nguyên dạng, trên thân lưu chuyển lên hào quang bảy màu, đây là hắn đoạn thời gian này hấp thu Kỳ Linh châu năng lượng.

Hoang Hồn cảm giác một chút trên người mình năng lượng, lạnh hừ một tiếng tự nói nói: "Mặc dù mạnh lên rất nhiều, nhưng ta còn tại Chân Tự phạm trù bên trong, cùng Tai Biến cấp ở giữa cách uông dương đại hải đồng dạng chênh lệch."

"Mà lại. . . Lực lượng của ta chính đang chậm rãi lùi về cái khỏa hạt châu này, nhiều nhất thời gian một năm, ta liền sẽ biến trở về nguyên lai thực lực."

"Nếu như không thể mượn Kỳ Linh châu đột phá ràng buộc, coi như thu hoạch được lại nhiều lực lượng cũng là phí công!"

Hoang Hồn mang trên mặt mỉa mai thần sắc, những cái kia bị hắn tìm đến du lịch liệp giả, còn tưởng rằng cái này năng lượng bị bọn hắn hấp thu liền là bọn hắn.

Nếu quả như thật đơn giản như vậy, thứ này lại làm sao đến mức nhiều năm như vậy đều được cung phụng, lại không người sử dụng?

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,781
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,553
Chương 499: Một điểm cũng không có

Đem cái kia nữ du lịch liệp giả giao lại cho hiệp hội về sau, Ôn Văn liền đem Bạch Tiểu Mật thu hồi thu dung sở, sau đó nương tựa theo cắm vào Anh Ưng quái trên người xiềng xích, di chuyển tức thời đến Anh Ưng quái bên người.

Ôn Văn hướng bên trái nhìn lại, đã nhìn thấy một tòa trụi lủi màu đen nham sơn, đỉnh núi bốc lên màu trắng hơi khói, đây là một ngọn núi lửa.

"Ngô, nơi này cách cái chỗ kia rất gần a."

Căn cứ Thương Nhãn cung cấp tình báo, Hoang Hồn hẳn là liền trốn ở cái này ngọn núi lửa trong miệng bên cạnh một cái ẩn nấp trong sơn động.

Chỗ kia cực kì ẩn nấp, nếu như không phải trước đó cảm kích, coi như tại miệng núi lửa phụ cận đi dạo vài vòng đều là tìm không thấy.

Nhìn xem cái này gần trong gang tấc địa phương, Ôn Văn có chút tâm động, bất quá hắn vẫn là quyết định trước giải quyết cố định mục tiêu.

Mục tiêu lần này trốn ở một chỗ vặn vẹo khô cạn dây leo đoàn bên trong, những này dây leo nhìn như không nhúc nhích, chỉ là phổ thông dây leo.

Nhưng từ nơi này chất đống một tầng trắng ngần bạch cốt đến xem, những này dây leo sợ là một mực đang chờ con mồi tiến vào.

Đối với loại này cạm bẫy, Ôn Văn từ trước đến nay có mình đặc biệt xử lý phương pháp.

Hắn búng tay một cái, đồng thời bắt đầu dùng phóng hỏa quỷ cùng hút dưỡng dê yêu năng lực, sau đó một ngụm nồng đậm hỏa diễm phun ra ra ngoài.

Cái này vô số dây leo, liền là sung túc có thể đốt vật, tại lượng lớn dưỡng khí duy trì dưới, cơ hồ nháy mắt nơi này liền biến thành nồng đậm biển lửa.

Dây leo tại trong ngọn lửa vặn vẹo lên, phát ra quỷ dị tiếng kêu rên, nhưng là làm thực vật, bọn chúng không chỗ có thể trốn.

Đem nơi này thiêu đốt không còn về sau, Ôn Văn liền dành thời gian hỏa diễm lên dưỡng khí, đem nơi này hỏa diễm dập tắt, để tránh tạo thành rừng rậm hỏa hoạn.

Để Ôn Văn hơi kinh ngạc chính là, cho dù vừa bị liệt hỏa thiêu đốt qua, trong ngọn lửa cũng không có động tĩnh xuất hiện.

Ôn Văn dùng rất lớn tiếng lẩm bẩm nói: "Quả nhiên, nơi này chỉ là những này dây leo có chút đặc thù, phản nghịch du lịch liệp giả giống như cũng không ở đây."

Tại tro tàn bên trong, trốn tránh một cái đầu đinh người lùn nam nhân, nghe thấy Ôn Văn tự nói âm thanh về sau, thở ra một cái thật dài.

"Xem ra nhẫn nại quả nhiên là hữu hiệu, đối phương từ bỏ nơi này."

Sau đó hắn chỉ nghe thấy Ôn Văn nói:

"Bất quá để cho an toàn, trước khi đi hay là dùng bom đem nơi này nổ một đợt đi!"

"? ? ?"

Đầu đinh nam trợn mắt tròn xoe, đều đốt qua một lần ngươi còn không yên tâm?

Hắn len lén ngắm lấy Ôn Văn, nếu như là phổ thông bom, hắn cũng không phải nhịn không được... Cái rắm a.

Ôn Văn xuất ra, vậy mà là đầu đinh nam đều có chút không bỏ được mua, nhằm vào quái vật cùng siêu năng giả cường lực bom!

Ngươi có tiền liền có thể muốn làm gì thì làm sao?

Đầu đinh nam cũng nhịn không được nữa, trực tiếp theo trên mặt đất nhảy ra, duỗi ra ngón tay, liền muốn chỉ trích Ôn Văn lãng phí, có thể lập tức hắn đã nhìn thấy, một cây trường mâu đã hướng mặt mình đâm đi qua.

"Hắc hắc, ngươi quả nhiên nhịn không được a!"

Ôn Văn thậm chí đều chẳng muốn cùng đầu đinh nam hàn huyên một chút, trực tiếp liền bắt đầu động thủ.

Tại đến cái này dây leo phụ cận trước đó, hắn liền dùng thu nhận viên huy chương xác nhận qua, nơi này xác thực cất giấu một cái có được tai biến lực lượng du lịch liệp giả.

Nếu như cái này đầu đinh nam nếu là không nhảy ra, Ôn Văn thật đúng là làm được dùng bom đem người bức đi ra loại chuyện này.

Ôn Văn trường mâu còn không có chạm tới cái này đầu đinh nam, liền bị một mặt năng lượng màu vàng đất thuẫn bắn ra, cái kia uy lực mạnh mẽ trường mâu, thậm chí không cách nào làm cho cái này năng lượng thuẫn hơi rung động.

Bất quá nhìn thấy cảnh tượng này, Ôn Văn trong lòng liền vui mừng, bởi vì cái này đối thủ nhìn ngược lại là rất am hiểu phòng ngự, đây là hắn đối thích loại hình.

Không phải nói am hiểu phòng ngự liền dễ đối phó, mà là đối phương đã am hiểu phòng ngự, như vậy liền là có ngạnh kháng Ôn Văn công kích chuẩn bị, mà chỉ muốn ăn Ôn Văn công kích, liền sẽ bị thu nạp năng lượng!

Thế là Ôn Văn từ bỏ vũ khí, trực tiếp tay không tấc sắt hướng đầu đinh nam năng lượng thuẫn đánh tới.

Đầu đinh nam đắc ý nhìn xem đột kích Ôn Văn, năng lượng của hắn thuẫn không chỉ là phòng ngự cường đại mà thôi, mà lại có thể tích súc đối phương đánh tới năng lượng, lại tại thời điểm cần thiết phản kích trở về.

Hắn đem mình chiêu này xưng là 'Phòng ngự phản kích' .

Lấy hắn bây giờ bị tai biến năng lượng từng cường hóa năng lượng thuẫn, coi như đối phương là đồng hóa thượng tự cường giả, chỉ cần sử dụng chính là trực tiếp công kích thủ đoạn, liền tuyệt đối không cách nào thắng hắn!

Đầu đinh nam mỉa mai nói: "Ngươi dùng vũ khí đều không thể phá vỡ phòng ngự của ta, trực tiếp dùng nắm đấm là chuẩn bị muốn chết sao!"

Ôn Văn không để ý tới hắn, tiếp tục dùng nắm đấm nện lấy cái kia năng lượng thuẫn, loại này không chạy cũng không quấy rối, ngoan ngoãn để cho mình hút địch nhân thật sự là quá tốt.

Chỉ bị nện cho mấy quyền, đầu đinh nam liền phản ứng lại, bởi vì phòng ngự của hắn phản kích căn bản một điểm không có tích lũy, năng lượng thuẫn phía trên năng lượng ngược lại trở nên yếu kém rất nhiều.

"Ta bị gia hỏa này khắc chế!"

Đầu đinh nam lập tức ý thức được sự tình không đúng, nhưng rất đáng tiếc hắn coi như ý thức được cũng không có cách nào.

Hắn bình thường ỷ vào phòng ngự phản kích, trên cơ bản tại đồng cấp bên trong không có địch thủ, một khi phòng ngự phản kích bị phá giải, hắn vậy mà cầm không ra chiêu gì thức đi đối phó Ôn Văn.

Có thể dần dần, ánh mắt của hắn liền thư hoãn.

Giống như Hoang Hồn, đầu đinh nam kỳ thật cũng bị càng ngày càng mạnh tai biến lực lượng khốn nhiễu, vì lẽ đó tại cùng Ôn Văn chiến đấu đồng thời, cũng đang chịu đựng áp lực cực lớn.

Mà bây giờ hắn có thể thông qua khống chế năng lượng thuẫn bên trong tai biến năng lượng nồng độ, đến khống chế Ôn Văn hấp thu tai biến năng lượng tốc độ!

Chính là bởi vì chỉ tinh thông phòng ngự phản kích, vì lẽ đó hắn có thể làm được vượt mức bình thường siêu độ chính xác năng lượng khống chế!

Đầu đinh nam rất đơn giản liền khiến cho không ngừng hướng hắn vọt tới tai biến lực lượng, cùng bị Ôn Văn thu nạp giữa lực lượng, đạt thành một cái cân bằng, đem đầu đinh nam theo áp lực bên trong phóng thích ra ngoài.

Bởi vì Ôn Văn công kích, đầu đinh nam khôi phục đến trạng thái mạnh nhất!

Hắn không cần cố kỵ cái kia mỗi giờ mỗi khắc không còn vọt tới áp lực, cũng không cần sợ hãi bị Ôn Văn thu nạp năng lượng, hắn hiện tại có thể hoàn toàn sử dụng mượn từ tai biến lực lượng tăng lên đến, đồng hóa thượng tự thực lực!

Cùng thực lực này so sánh, so với bình thường trung tự mạnh, nhưng xa yếu tại thượng tự Ôn Văn, căn bản không đủ gây sợ!

Ôn Văn cũng ý thức được loại tình huống này, con mắt cô linh lợi chuyển hai lần, liền chuẩn bị đi đầu rút lui, đánh không lại hắn chạy vẫn là có thể, đợi đến gia hỏa này bị tai biến lực lượng no bạo, mình cũng có thể tiệt hồ bay trở về lực lượng.

Nhưng Ôn Văn rút lui tâm tư mới vừa dậy, đầu đinh nam liền sắc mặt đại biến.

Bởi vì ngay lúc này, Hoang Hồn cắt đứt hắn cùng Kỳ Linh châu ở giữa liên hệ!

Không có cùng Kỳ Linh châu ở giữa liên hệ, hắn căn bản là không cách nào chống cự như lang như hổ Ôn Văn xâm nhập!

Ôn Văn dữ tợn cười lên, mấy cây xiềng xích lặng lẽ mặc qua y phục quấn quanh ở tay trái trên cánh tay, dạng này liền có hai cánh tay có thể thu nạp năng lượng!

"Hắc hắc, mặc dù không biết xảy ra chuyện gì, nhưng ngươi bên này giống như xảy ra sai sót, vậy liền xin lỗi rồi a!"

Đầu đinh nam sợ hãi nhìn xem Ôn Văn, hắn biết, mình muốn đại nạn lâm đầu.

...

Mấy phút đồng hồ sau, chiến đấu đã kết thúc.

Ôn Văn hai tay nén lấy đầu đinh nam lồng ngực, để nằm trên mặt đất không thể động đậy, thỏa thích hút vào trên người hắn năng lượng.

Mà tại Ôn Văn dưới thân đầu đinh nam, thần sắc tiều tụy, cả người đều gầy đi trông thấy.

Hắn đối Ôn Văn cầu khẩn nói: "Không cần lại hút, ta thật một điểm cũng không có, một điểm cũng không có..."

Hấp thu xong năng lượng, thần thanh khí sảng sắc mặt hồng nhuận Ôn Văn đứng dậy, khóe miệng co giật một chút, trực tiếp đem đầu đinh nam đạp bay ra ngoài.

"Thật là, ta chỉ là hút năng lượng của ngươi mà thôi, ngươi làm sao làm đến giống như bị ta hút dương khí đồng dạng, dạng này thế nhưng là sẽ bị người hiểu lầm a!"

Đầu đinh nam không có tinh lực trả lời Ôn Văn, hắn chỉ cảm thấy thân thể phảng phất bị móc sạch...

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận

Chủ đề tương tự

Top Bottom