Chào mừng bạn đến với Diễn Đàn Truyện!

Để có thể sử dụng đầy đủ chức năng Diễn Đàn Truyện, vui lòng bạn Đăng Nhập. Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với Diễn Đàn Truyện, vui lòng Đăng Ký. Việc Đăng Ký là hoàn toàn miễn phí.

Đăng Ký!
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,605
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
482,846
Chương 460: Tầng hai trung tâm nhân viên quản lý

Hắn lời nói sau khi nói xong, cái kia to lớn kim loại hình trụ, liền hướng về phía bầu trời thả ra một đạo xông thẳng tới chân trời quang mang, những ánh sáng kia xâm nhập tầng mây, biến hóa thành bông tuyết một chút xíu bay xuống.

Hiện tại đã bắt đầu mùa đông, trận này tuyết cũng không lộ vẻ như thế nào đột ngột, xem như Hóa Sơn thị một năm này trận tuyết rơi đầu tiên.

Cứ việc, trận này tuyết có chút kỳ quái.

Lóe bạch quang bông tuyết, phảng phất không có thực thể, xuyên qua một chút trở ngại, bay xuống tại mỗi trên người một người, lặng yên ảnh hưởng đầu óc của bọn hắn.

Toàn bộ Hóa Sơn thị tất cả mọi người cộng đồng kinh lịch hư giả ký ức, lặng yên không tiếng động bị cấu dựng lên.

Trận này ký ức hàm cái toàn bộ Hóa Sơn thị tất cả mọi người, bọn hắn sẽ không tìm được trong trí nhớ không hòa hợp đồ vật, vì lẽ đó liền không có tai hoạ ngầm.

Theo bông tuyết dần dần bày khắp mặt đất, cái kia kim loại hình trụ cũng dần dần biến mất trong không khí, Ôn Văn trong mắt lóe lên kiêng kị quang mang.

Thi triển thứ này thời điểm, đem du lịch liệp giả nhóm cũng đều kêu lên, cái này đã nói lên, loại này 'Thành thị cấp ký ức tiêu trừ khí', đối bọn hắn những này du lịch liệp giả cũng có nhất định ảnh hưởng.

Hắn bỗng nhiên ý thức được, cái gọi là ký ức thanh trừ khí, căn bản cũng không phải là cái gì khoa học sản phẩm.

Thậm chí, cũng không phải căn cứ vào thế giới bên trong tri thức chế tạo ra đồ vật!

Loại này thanh trừ cùng sửa chữa ký ức lực lượng, rất có thể đến từ một cái chí ít Tai Biến cấp cường giả hoặc là thu nhận vật!

Cái gọi là thành thị cấp ký ức thanh trừ khí, cùng Ôn Văn trong tay cỡ nhỏ ký ức thanh trừ khí, hẳn là chỉ là dùng để truyền lại năng lượng môi giới, chân chính hoàn thành sửa chữa ký ức, hẳn là vật kia bản thân.

Loại quan hệ này, tựa như là Ôn Văn cùng khôi lỗi chuột!

Bởi vì Ôn Văn đã từng nhiều lần chấp hành qua loại này thao tác, cho nên mới có thể phát giác mánh khóe.

Mà cái khác đại đa số liệp ma nhân, nếu như thực lực không có tới trình độ nhất định, sợ là không cách nào phát hiện.

Phổ thông cỡ nhỏ ký ức thanh trừ khí, có khả năng tiếp nhận lực lượng, so Ôn Văn chuột còn muốn nhỏ vô số lần, cho nên mới có thể có như thế lớn số lượng, mà công hiệu quả cũng chỉ có thể ảnh hưởng người bình thường.

Mà cỡ lớn môi giới, hẳn là so Ôn Văn chuột cấp bậc cao một chút, xem như đặc chế phẩm, có thể ảnh hưởng phạm vi bên trong sở hữu người bình thường, thậm chí đối siêu năng giả cũng có thể tạo thành nhất định ảnh hưởng.

Nếu như là có cỡ lớn môi giới còn tốt, vấn đề là có tồn tại hay không tỉnh cấp thậm chí cả đại khu cấp ký ức thanh trừ khí?

Mà lực lượng kia bản thân, lại phải chăng có thể vặn vẹo toàn bộ thế giới ý chí đâu?

Nếu như có thể, Ôn Văn hiện tại có ký ức, đến cùng là thật sao?

Có thể hay không Ôn Văn kỳ thật đã trải qua mấy lần đủ để hủy diệt thế giới nguy cơ, nhưng hắn đều đem những nội dung này quên mất đâu?

Ôn Văn lắc đầu thở dài một tiếng, đình chỉ không giới hạn suy nghĩ.

Cho dù có được Tai Nạn trung tự thực lực, thế giới này với hắn mà nói, như trước vẫn là bị mê vụ bao phủ.

Ai cũng không biết, tại cái này mê vụ đằng sau, đến cùng có cái gì đáng sợ mà kinh khủng đồ vật.

. . .

Làm những cái kia bông tuyết toàn bộ biến mất về sau, ký ức thanh trừ liền đã hoàn thành.

Thợ săn hiệp hội không còn cần muốn tiến hành trực tiếp can thiệp, chỉ cần theo bên cạnh dẫn đạo, liền có thể để chuyện này bình thản đi qua.

Đối với Hóa Sơn thị tao ngộ, ngoại giới biểu thị mười phần đồng tình, thế nhưng liền vẻn vẹn đồng tình miễn.

Tin tức lên nói một câu, tiến hành một chút quyên tiền, mọi người cũng liền dần dần quên đi chuyện này.

Thậm chí mấy năm sau, khả năng ra Hóa Sơn thị thị dân bên ngoài, đều sẽ không có người biết, Hóa Sơn thị đã từng tao ngộ qua hết thảy.

Thảm kịch như vậy tại Liên Bang kỳ thật thường xuyên phát sinh, mọi người thường thường chỉ có thể ghi nhớ một kiện hai kiện, cho tới bây giờ đều sẽ không ý thức đến đây là một cái nhiều tai nạn thế giới.

Bọn hắn đã thành thói quen tại loại này tin tức, thậm chí sẽ cảm thấy mình sinh hoạt tại một cái mỹ hảo thế giới.

Tại Ôn Văn chờ siêu năng giả xem ra, bọn hắn không thể nghi ngờ là ngu muội mà vô tri.

Có thể ai nào biết, tại một ít tồn tại trong mắt, Ôn Văn bọn người phải chăng lại cùng những người bình thường này đồng dạng đâu?

Ôn Văn không biết, cũng không muốn đối với vấn đề này truy đến cùng.

Tại ký ức thanh trừ kết thúc về sau, hắn liền rời đi Hóa Sơn thị, đi tới Sở Vĩ trước đó chấp hành nhiệm vụ Thái Hòa thành phố, cái này gần trong gang tấc thành thị cũng không nhận được Hóa Sơn thị ảnh hưởng, Ôn Văn quyết định ở đây tiến hành trong vòng mấy ngày tĩnh dưỡng.

Mỗi lần kinh lịch một lần sự kiện lớn, Ôn Văn đều muốn tạm thời đình chỉ mấy ngày hoạt động, đến điều cả tâm tình của mình, chỉnh lý thu hoạch của mình, hoạch định một chút tương lai phương hướng phát triển.

Tiếp tục đem tinh thần căng cứng, sẽ chỉ đem một người bức điên, lỏng có độ mới là lý tưởng nhất trạng thái làm việc.

Thỏa mãn ngủ một giấc về sau, Ôn Văn về tới thu dung sở, chuyện thứ nhất điều tra thu hoạch của mình, bao quát tại Bỉ Dực trấn cùng Hóa Sơn thị chỗ bắt được quái vật thu nhận vật, cùng lấy được một chút vật liệu vật tư.

Hiện tại chồng chất tại trong kho hàng, còn chưa xử lý vật liệu cùng các loại phế phẩm khoảng chừng một đống, nhất tỉnh mục đích đúng là cái kia một đống lớn vàng óng ánh nhím biển đâm núi nhỏ.

Ôn Văn chuẩn bị bớt chút thời gian, đem những này nhím biển đâm tất cả đều chế tác trưởng thành súng hoặc là lao, mũi thương liền sử dụng cái kia kim sắc xiên cá kim loại vật liệu.

Còn lại còn có hắn theo các loại bị ký sinh quái vật trên thân, lột xuống thượng vàng hạ cám siêu năng vật liệu, những tài liệu này phẩm cấp đều không cao, nhưng loạn thất bát tao cái gì cũng có.

Muốn Ôn Văn đem những vật này tất cả đều chế tạo thành phù văn vũ khí cũng không phải không được, nhưng Ôn Văn liền không cần làm khác, giống như là loại này giá trị không cao vật liệu, Ôn Văn hiện tại cũng sắp chất đầy một cái nhà tù.

Mà bán cho thợ săn hiệp hội, ngược lại là có thể thu hoạch được một bút không ít săn ma tệ, có thể Ôn Văn luôn cảm thấy dạng này rất thua thiệt.

Thêm chút suy tư về sau, Ôn Văn liền biết nên xử lý như thế nào những vật này.

Hắn mang theo sở hữu vật liệu, tìm được tầng thứ hai trung tâm nhân viên quản lý, cái kia từ điểm sáng màu xanh lục ngưng tụ thành, mặc lễ phục cao nhã nữ nhân.

Nàng so Ôn Văn đã gặp bất kỳ nữ nhân nào, đều càng có khí chất cao quý, lần đầu tiên nhìn qua, tựa như là một tôn rời xa trần thế nữ thần.

Nhưng khi Ôn Văn xuất hiện thời điểm, nàng họa phong liền hoàn toàn sụp đổ, cao hứng bừng bừng bay tới Ôn Văn trước người, dùng để người tê dại thanh âm oán trách nói: "Ngươi cuối cùng nhớ tới nhìn ta, không có lương tâm nam nhân."

"Chúng ta có quan hệ gì sao, đại tỷ. . ." Ôn Văn hơi nhức đầu nói.

Thu dung sở ba cái trung tâm nhân viên quản lý, hắn phần lớn thời gian chỉ cùng kim loại âu phục nam giao lưu, chỉ vì chỉ có kim loại âu phục nam bình thường nhất.

Ba tầng nòng nọc nước là cái muộn hồ lô, Ôn Văn hỏi nó một đống đồ vật, nó khả năng mới tung ra hai chữ, hai chữ này thường thường là 'Không biết' . . .

Mà tầng hai trung tâm nhân viên quản lý, thì cùng ba tầng hoàn toàn tương phản, ban đầu giống là cao quý lãnh diễm nữ thần, kết quả hai ngày sau liền lộ ra nguyên hình.

Luôn luôn câu được câu không đùa giỡn Ôn Văn, thái độ có thể nói là mười phần ác liệt, vấn đề là nàng căn bản cũng không có thực thể, Ôn Văn liền to gan ý nghĩ cũng không thể có, cho nên mới luôn luôn tránh nàng.

Nhưng tiếp xuống Ôn Văn nghĩ việc cần phải làm, liền cần nàng đến giúp đỡ.

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,605
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
482,846
Chương 461: Thu nhận cửa hàng

"Dừng lại, lần này ta tới tìm ngươi, là muốn cho ngươi một cái nhiệm vụ."

Vừa nghe đến là nhiệm vụ, ánh sáng xanh lục lễ phục nữ liền đình chỉ các loại quái dị cử động, thần sắc nghiêm túc chờ lấy Ôn Văn ra lệnh.

"Không cần nghiêm túc như vậy, ta chuẩn bị tại tầng hai xây dựng một cái thu nhận viên cửa hàng, chuyên môn bán các loại quái vật vật liệu cùng một chút đạo cụ, lấy cung cấp thu nhận viên nhóm mua."

Ánh sáng xanh lục lễ phục nữ gật đầu, sau đó hỏi: "Có thể là có thể, bất quá quái vật vật liệu cùng đạo cụ. . ."

Ôn Văn mở ra màu đen vali xách tay, bắt đầu khuynh đảo, một lát sau liền có một đống thượng vàng hạ cám vật chất đống tại lễ phục màu xanh lục nữ trước mặt.

"Sơ kỳ liền buôn bán những vật này đi, về sau hàng tồn sẽ càng ngày càng nhiều, thu nhận viên cũng có thể đem thứ không cần thiết trực tiếp bán cho ngươi, hoặc là trực tiếp giao cho ngươi thay bán, ngươi rút ra nhất định tiền thuê."

"Về phần dùng tới mua siêu năng tài liệu tiền tệ. . . Liền chuyên môn chế định một cái cùng thu dung sở tương quan tiền ảo đi, mặc dù bây giờ rất ít người, nhưng về sau sẽ trốn đi. . ."

Sau đó Ôn Văn cùng ánh sáng xanh lục lễ phục nữ thương nghị một hồi lâu, cuối cùng định ra liên quan tới Thu nhận cửa hàng cụ thể dàn khung.

Thu nhận viên có thể sử dụng một loại gọi là 'Thu nhận điểm số' tiền ảo ở đây mua muốn vật phẩm, mỗi làm bọn hắn đem vật phẩm bán cho Thu nhận cửa hàng, cùng đem quái vật bắt tiến thu dung sở về sau, liền có thể thu hoạch được số lượng không giống nhau thu nhận điểm số.

Ánh sáng xanh lục lễ phục nữ có thể trực tiếp tại thu nhận viên huân chương lên khắc họa tin tức tương quan, thu nhận viên huy chương liền tương đương với một loại đặc thù thẻ mua sắm.

Mà ánh sáng xanh lục lễ phục nữ liền là Thu nhận cửa hàng cửa hàng trưởng, Ôn Văn chuyên môn điều động hai cái bán qua đồ vật ngục tốt qua tới đây hiệp trợ nàng.

Dù nhưng cái này Thu nhận cửa hàng tạm thời quy mô còn rất nhỏ, nhưng Ôn Văn tin tưởng, một ngày nào đó cái này cửa hàng sẽ lớn.

Tạp vật xử lý hoàn tất về sau, Ôn Văn đem Bullseye tấm thuẫn cùng chiến phủ bò bít tết đều nhốt vào thu nhận trong kho hàng, chỉ cần hắn đánh một cái búng tay liền có thể sử dụng.

Hai thứ đồ này tất cả đều rất thú vị, vì lẽ đó Ôn Văn quyết định cầm đến chính mình dùng.

Sau đó liền là thân thiết thăm hỏi chính hắn bắt vào thu dung sở quái vật, bị hắn bắt vào tới Tai Hại cấp bọn quái vật, Vệ Tô cùng ba con Oye thủy thành quái vật, hết thảy bốn người.

Vệ Tô là nhân loại siêu năng lực giả, tương đối thích hợp phía ngoài làm việc, vì lẽ đó Ôn Văn chuẩn bị đợi đến đem hắn điều chỉnh phục phục thiếp thiếp về sau, đem để hắn theo thu dung sở ra ngoài, vì chính mình làm việc.

Mà bọt biển bạch tuộc hải tinh tổ ba người, xem như thu dung sở mới tới linh vật, coi như không để bọn hắn làm nhiệm vụ, nhìn lấy bọn hắn vờ ngớ ngẩn cũng rất thú vị.

Đã tiến thu dung sở, đó chính là người một nhà, vì lẽ đó Ôn Văn tự mình ban cho bọn hắn một nhà nhân chứng minh. . .

Cho bọn hắn cắm vào xiềng xích.

Từ nay về sau, bọn hắn liền đem là Ôn Văn trung thực chó săn, cũng không còn có thể phản loạn.

Cuối cùng Ôn Văn đi tới Tai Nạn khu, mong đợi thăm viếng mình lần này thu hoạch lớn nhất, trò chơi cuồng Ngô Vọng!

Có sao nói vậy, Ngô Vọng có thể tính là Ôn Văn bước vào siêu năng thế giới về sau, gặp phải nhất đại phiền toái một trong, xem như một cái giá trị phải tôn trọng đối thủ, trọng yếu nhất chính là hắn rất giàu có.

Ân. . . Giàu có là trọng điểm.

Trong phòng giam, Ngô Vọng đang nằm tại góc tường, bản thân trong lúc chữa thương.

Nhìn thấy hắn vết thương chồng chất bộ dáng, Ôn Văn giật nảy cả mình, Ngô Vọng hẳn là có thuốc vạn năng, vì cái gì hắn hiện tại còn lộ ra chật vật như vậy?

Chẳng lẽ. . . Chẳng lẽ hắn đã đem thuốc vạn năng tiêu xài không còn?

Nghĩ đến đây cái khả năng, Ôn Văn không hiểu có chút cảm giác đau lòng, cái kia thuốc vạn năng nguyên bản hẳn là là hắn a.

Nhìn thấy chầm chậm đi tới Ôn Văn, Ngô Vọng trên mặt lộ ra hiểu rõ thần sắc, một chút cũng không có chịu thua nói với Ôn Văn: "Quả nhiên, đem ta quan ở đây Tai Biến cấp cường giả, là ngươi gọi tới."

"Nói đi, đem ta quan ở đây ngươi định làm gì?"

Ôn Văn lông mày nhướn lên, sau đó cười hắc hắc nói: "Không có ý định làm cái gì, giam giữ chơi, làm nuôi cái sủng vật chứ sao."

"Nuôi sủng vật. . . Sủng vật cũng là sẽ phản phệ chủ nhân." Ngô Vọng âm trầm mà nói, đối với hắn mà nói, không tồn tại cái gì khuất phục, miễn là còn sống, hắn liền có cơ hội phản kháng.

Đồng thời một ngày nào đó, hắn sẽ để cho Ôn Văn, cũng nếm thử làm 'Sủng vật' là tư vị gì.

"Ta liền thích ngươi bộ này bó ngạo kiêu ngạo dáng vẻ." Ôn Văn một chút cũng không có sinh khí, ngược lại cảm thấy rất vui vẻ, có chút tính tình tra tấn mới có ý tứ.

Về sau Ôn Văn cẩn thận quan sát một chút Ngô Vọng, phát hiện xuất hiện ở trên người hắn phá phế phẩm *** chán nản nhất tên ăn mày còn muốn chật vật rất nhiều, thế là Ôn Văn liền động lòng trắc ẩn.

"Như vậy sao được, mau tới người cho Ngô tiên sinh cầm một bộ quần áo sạch thay đổi, mặt khác tắm rửa, đều bẩn chết rồi."

Một lát sau, hai cái tráng hán ngục tốt, mang theo hai cái bồn nước lớn, cầm lớn bàn chải, đi tới Ngô Vọng nhà tù bên ngoài.

Ôn Văn ngón tay khẽ nhúc nhích, liền đem Ngô Vọng tứ chi trói lại không thể động đậy, nếu như không đem trói buộc chặt, một hồi Ngô Vọng có thể sẽ đem hai cái này ngục tốt xé sống.

Sau đó, tại Ngô Vọng không khỏi kinh hãi trong thần sắc, hai đại hán cầm đi trên người hắn có thể tìm tới hết thảy, sau đó dùng bồn cầu xoát kiểu dáng bàn chải cho hắn tắm rửa.

"Ngươi, ngươi không thể đối với ta như vậy, ta dù sao cũng là Đồng Hóa cảnh giới siêu năng giả. . ." Ngô Vọng lời còn chưa dứt, bởi vì làm một cái ngục tốt tại dùng giày bàn chải cho Ngô Vọng đánh răng, to lớn giày xoát để hắn căn bản mở không nổi miệng.

"Mặc dù kiểu dáng có chút hỏng bét, nhưng những vật này đều là hoàn toàn mới, bàn chải lông thắng điểm, bất quá ngươi hẳn là không phải loại kia câu tiểu tiết người đi. . . Hẳn là. . ."

Nhìn xem Ngô Vọng thảm trạng, Ôn Văn hết sức cao hứng, đồng thời để ma kính Gilderoy ghi chép toàn bộ quá trình, chuẩn bị về sau tâm tình không tốt thời điểm quan sát.

Tra tấn lên Ngô Vọng đến, Ôn Văn không có một chút áp lực tâm lý, làm thợ săn hiệp hội tội phạm truy nã, Ngô Vọng sở tác dơ bẩn sự tình, số đều đếm không hết, đây là một cái bị chặt thành bánh nhân thịt đều không đáng đến đồng tình lớn nát người.

Cái khác quái vật cũng nhìn rất thoáng tâm, cái này tiểu tử mà vừa tới thời điểm không phải rất chảnh sao, hiện tại làm sao lại quỷ khóc sói gào nữa nha.

Ngục tốt tẩy rất cẩn thận, trên cơ bản đem Ngô Vọng trên thân sở hữu có thể giấu đồ vật địa phương đều tẩy sạch sẽ.

Tại bọn hắn mật thiết phối hợp phía dưới, thật đúng là tìm được ba loại đặc thù vật phẩm.

Giống nhau là một cái cỡ ngón tay kim loại cây gậy, cái này tiểu côn tử có thể thay đổi thành các loại chìa khoá bộ dáng, mở ra bất luận cái gì máy móc loại ổ khóa.

Một cái khác thì là một viên răng giả, răng giả bên trong có một viên không biết là cái gì công năng dược hoàn, hẳn là có thể để Ngô Vọng thoát khỏi trình độ nhất định tuyệt cảnh.

Cuối cùng thì là một khối cánh tay kim loại xương, khối này cẳng tay có thể bắn ra một thanh vô cùng sắc bén lưỡi đao, đao này lưỡi đao chỉ cần nhẹ nhàng vung lên liền có thể phát ra đao sắc bén tức giận.

Đao này tức giận uy lực tương đương với Tai Nạn cấp kiếm khí, chỉ bằng mượn đao này tức giận, Ngô Vọng coi như không có năng lực, cũng có thể nhẹ nhõm giết chết Tai Hại cấp quái vật.

Cái này ba món đồ, tất cả đều là Ngô Vọng giữ lại quyết định phản kích dùng, bất quá tất cả đều bị trung thực ngục tốt cho lật tìm ra, tại thu dung sở bên trong, nghĩ muốn phản kích là không thể nào.

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,605
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
482,846
Chương 462: Ngô Vọng trên người thu hoạch

Bất quá mặc dù đây là Ngô Vọng áp đáy hòm bảo bối, nhưng Ôn Văn vẫn là đối ba món đồ một mặt ghét bỏ.

Cẳng tay muốn cắm vào cánh tay thay thế nguyên bản xương cốt mới có tác dụng, Ôn Văn không muốn tự mình hại mình.

Mà dược hoàn là theo răng giả bên trong tìm ra, không quản thứ này hiệu quả như thế nào, Ôn Văn cũng không hứng thú ăn bị người không biết ngậm bao lâu đồ vật.

Về phần sau cùng kim loại cây gậy. . .

Cái này cây gậy theo Ngô Vọng thân thể lấy ra tràng cảnh có chút khó coi, vì lẽ đó Ôn Văn thậm chí đều không muốn dùng tay đụng.

Tắm rửa xong thay xong quần áo thơm ngào ngạt Ngô Vọng, bị tỏa liên trói buộc, thần sắc dữ tợn đối Ôn Văn cuồng hống, ô nhiễm lỗ tai ô ngôn uế ngữ nhiều lần ra, hiển nhiên hắn đã nổi giận tới cực điểm.

Bị ngay trước nhiều như vậy Tai Nạn cấp quái vật trước mặt, lấy ra kim loại cây gậy, hắn cái này lãnh khốc cuồng ngạo nhân thiết còn thế nào duy trì?

Hắn trò chơi cuồng Ngô Vọng mặc dù là thằng điên, nhưng vẫn là muốn mặt!

Bất quá hắn không có mắng vài câu, Ôn Văn liền tùy ý đối hắn nhà tù một chỉ, một đạo cách âm màng mỏng xuất hiện.

Ân, hắn lại bị cấm ngôn.

Không đi quản ngay tại vô năng cuồng nộ Ngô Vọng, Ôn Văn bắt đầu tìm kiếm từ trên người hắn tìm tới những vật khác.

Trừ cái kia ba kiện ẩn tàng cực sâu vật phẩm bên ngoài, Ngô Vọng trên thân chỉ có một chiếc nhẫn khả năng hữu dụng, còn lại lại tìm không thấy vật gì tốt.

Đơn giản nghiên cứu một chút chiếc nhẫn này, Ôn Văn liền phát hiện trong giới chỉ có cực lớn không gian, chỉ cần tâm niệm vừa động, liền có thể đem phụ cận vật phẩm hút vào trong giới chỉ, hoặc là để trong giới chỉ đồ vật xuất hiện tại phụ cận.

Rất hiển nhiên, cái này là một cái trong truyền thuyết không gian giới chỉ!

Ngô Vọng đồ tốt hẳn là toàn đều ở nơi này.

Ôn Văn đầy cõi lòng mong đợi nhìn xem chiếc nhẫn này, Ngô Vọng thế nhưng là một chó nhà giàu a, không biết chiếc nhẫn kia bên trong có thể có bảo bối gì.

Bất quá bởi vì tại sử dụng Tai Ách găng tay thời điểm, mười ngón tay phía trên tất cả đều sẽ hiển hiện kim sắc chiếc nhẫn, vì lẽ đó Ôn Văn lựa chọn đem cái mai không gian giới chỉ này mang tại trên chân.

Chiếc nhẫn kia chất liệu rất đặc thù, Ôn Văn đeo lên đi về sau, cũng không ảnh hưởng hoạt động, vì lẽ đó về sau liền cố định tại trên ngón chân.

Ôn Văn ngón chân khẽ động, linh cảm liền thăm dò vào trong giới chỉ, 'Nhìn thấy' chiếc nhẫn tình huống.

Chiếc nhẫn bên trong dị không gian, có chừng mười mấy lập phương tả hữu, bên trong chứa một chút tạp bảy tạp, tại toàn bộ Hoa phủ đại khu phân tán ra đến, không cho thu nhận viên phân bố quá dày đặc.

Nếu như có thể, Ôn Văn còn muốn tìm tại khác đại khu chiêu nạp thu nhận viên, dạng này có thể đem thu dung sở thế lực mở rộng lái đi.

Nghĩ đi nghĩ lại, Ôn Văn liền đi tới trang tài liệu trước cửa phòng giam, nhìn xem tài liệu chất đống như núi, mở ra Tai Nạn ngục đốc trạng thái, thở dài một tiếng:

"Tại chiêu nạp thu nhận viên trước đó, trước đem những vật này giải quyết đi, không biết còn muốn tốn bao nhiêu thời gian, có chút đầu đau. . ."

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,605
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
482,846
Chương 463: Điều tra người cùng Hồng Nguyệt

Hóa Sơn thị trung tâm, trước đó đại chiến phát sinh địa điểm, bị màu đỏ vành đai cách ly ngăn cách.

Nơi này còn cần tiến hành một đoạn thời gian phong tỏa, mới có thể mặt hướng bên trong thị khu người bình thường.

Một cái màu trắng tóc ngắn cường tráng lão giả, chính mang theo một đội mặc đồng phục màu trắng liệp ma nhân ở phụ cận đây ghé qua, bọn hắn vừa đi vừa nghỉ, thỉnh thoảng tại một chút vết tích trước mặt tiến hành người bên ngoài xem không hiểu nghiên cứu.

Những này liệp ma nhân được xưng là 'Điều tra người', bọn hắn nhiệm vụ chủ yếu không phải chiến đấu, mà là thu thập cùng phân tích tình báo.

Bọn hắn phụ trách thu thập hết thảy có quan hệ Tai Nạn Chân Tự trở lên tình báo, đối nó tiến hành nguy hiểm đánh giá.

Nếu như đối thợ săn hiệp hội có rõ ràng uy hiếp, mà lại có khả năng tạo thành đại quy mô thương vong, như vậy cái mục tiêu này liền sẽ trở thành thợ săn hiệp hội ưu tiên xử lý đối tượng.

Những cái kia đầy mình ý nghĩ xấu, lại tạm thời không có hành động lớn, thì có thể hoãn một chút đang tiến hành xử lý.

Mà những cái kia đối hiệp hội không có có địch ý, bọn hắn liền sẽ lôi kéo cùng hiệp hội tiến hành hợp tác.

Điều tra người thực lực khả năng không mạnh, mà lại thanh danh không hiển hách, nhưng chính là bởi vì điều tra người tồn tại, mới có thể khiến đến thợ săn hiệp hội có thể duy trì được Liên Bang an ổn.

Nếu như nói du lịch liệp giả là thợ săn hiệp hội trong tay dùng để giết người đao, như vậy điều tra người liền là thợ săn hiệp hội dùng để phân tích thế cục đại não.

Bọn hắn đối uy hiếp phán định quá trình hết sức phức tạp, mà lại tương đương nghiêm cẩn, cơ bản không có phạm sai lầm khả năng, vì lẽ đó thâm thụ hiệp hội tầng chót nhất tín nhiệm, quyền hạn cũng cao dọa người.

Làm bọn hắn ở đây thu thập xong sở hữu tin tức về sau, râu trắng lão giả đặt mông ngồi tại trên một tảng đá hỏi: "Liên quan tới cái này mới xuất hiện Tai Biến cấp cường giả, các ngươi có tin tức gì cùng cái nhìn?"

Một cái đeo kính, nhìn có chút đần độn điều tra người, xuất ra một bản thật dày bút ký, lật ra mấy lần về sau đối râu trắng lão giả nói: "Tính đến lần này, 'Hắc Thập Tự' đã xuất thủ qua mấy lần, còn lần này là duy nhất một lần chân thân giáng lâm."

"Nếu như hắn chưa từng xuất hiện, như vậy Oye thủy thành Kiền Nghệ Giả cùng cái kia tự xưng Thần Dực Thị Giả Chân Tự quái vật, đem đối hiệp sẽ tạo thành trọng đại sát thương, mà lại. . . Hóa Sơn thị sẽ lại chết rất nhiều người, rất nhiều!"

"Hiện tại có thể xác định chính là, cái này thần bí Chân Tự cường giả đến nay đều không có đối hiệp hội thể hiện ra ác ý, ngược lại trợ giúp hiệp sẽ rất nhiều, cứu vớt đại lượng bình dân."

"Cá nhân ta cảm thấy, hiệp hội có thể cùng hợp tác, nếu như có thể cùng hắn có tiến một bước tiếp xúc, có thể nếm thử để nó trở thành hiệp hội hạng chín Đoạn Tội người!"

Nghe hắn báo cáo về sau, đám người thảo luận, mà cái kia râu trắng lão giả không có phát biểu ý kiến.

Một cái gương mặt hẹp dài, bờ môi đen nhánh điều tra người đi tới, âm dương quái khí nói: "Doãn Hộ Doãn tiên sinh, điều tra người cùng du lịch liệp giả phong cách làm việc cũng không đồng dạng, đừng có dùng ngươi làm du lịch liệp giả cái kia một bộ đến ứng phó điều tra người làm việc."

"Hiện tại chúng ta đối 'Hắc Thập Tự' còn không phải hiểu rất rõ, cụ thể nên làm như thế nào nên thận trọng một chút, căn cứ ta điều tra, Hắc Thập Tự cùng hắn phụ thuộc đám người hành động phạm vi, cùng danh hiệu Quỷ Tham du lịch liệp giả có chỗ trùng điệp, hai người khả năng có nhất định liên hệ."

"Ta đề nghị, để ta tới đối du lịch liệp giả 'Quỷ Tham' tiến hành thẩm vấn, dạng này liền có thể làm rõ ràng hắn. . ."

"Ta phản đối." Doãn Hộ nhíu mày nói: "A Mạt Nhĩ, ngươi cái kia không gọi thẩm vấn, mà là hình phạt."

"Nếu như cái kia du lịch liệp giả cùng 'Hắc Thập Tự' không có quan hệ, sẽ đem là một trận sự cố, nếu có quan, dạng này khả năng đem 'Hắc Thập Tự' chọc giận, thành là địch nhân của chúng ta. . ."

A Mạt Nhĩ mỉa mai nói: "Không quả quyết, không làm được cái đại sự gì. . ."

"Có thể, thảo luận đình chỉ, tạm thời không cùng 'Hắc Thập Tự' nếm thử tiếp xúc, nhưng cũng không cần đối du lịch liệp giả Quỷ Tham tiến hành thẩm vấn, hết thảy bàn bạc kỹ hơn."

"Vâng!"

Sở hữu người áo trắng nhao nhao chỉnh tề đối lão giả kia cúi đầu nói.

Sau đó, lão giả kia đem để tay trên mặt đất, từng tia từng sợi lưu lại năng lượng màu đen liền hội tụ tại trên tay hắn.

Nhìn xem cái kia một sợi đen nhánh năng lượng, lão giả lộ ra ý vị thâm trường thần sắc.

"Ngươi đến tột cùng là người nào vậy. . . Liên Bang không có khả năng đột nhiên xuất hiện ngươi như thế số một nhân vật a. . ."

. . .

Oye thủy thành, Kiền Nghệ Giả trở lại chỗ ở của mình, đầy cõi lòng thấp thỏm tiến vào mộng đẹp.

Lần này mộng cảnh, là một mảnh che kín lam tử sắc hoa tươi thảo nguyên, trong thảo nguyên có một tôn như núi to lớn, ngược lại phục trên đất ngủ say cự hình sinh vật, cái này sinh vật liền là Ensuk Cổ Thần.

Chỉ có tại mộng cảnh này bên trong, mới có thể nhìn thấy Ensuk Cổ Thần toàn cảnh, bản thể của hắn mặc dù cũng tại ngoại giới đang ngủ say, nhưng trên thân thể đã sớm tích lũy lên thật dày bụi bặm, nhìn liền là một tòa đáy biển dãy núi.

Nếu như không phải Oye thủy thành đời đời kiếp kiếp truyền miệng, cho dù ai cũng không nghĩ ra, cái kia vậy mà là một đầu đang ngủ say khổng lồ sinh vật.

Tại Ensuk trước đầu, có một tòa không có nóc nhà thần điện, mười cái hình thù kỳ quái sinh vật, chỉnh tề quỳ gối thần điện bên trong, nghe Ensuk Cổ Thần lung tung nói mớ.

Cái này bên trong quái dị tiếng vang, phổ thông sinh vật nghe liền sẽ nổi điên, chỉ có thủy thành bên trong Kiền Nghệ Giả nhóm, có thể nghe hiểu lời nói này ý tứ, cũng bởi vậy bọn hắn Cổ Thần lực lượng trợ giúp xuống, trở thành Tai Nạn Chân Tự cường giả.

Kiền Nghệ Giả thấp thỏm quỳ rạp xuống ở giữa thần điện, đem hắn tại Hóa Sơn thị tao ngộ sự tình, toàn bộ nói cho Ensuk Cổ Thần, sau đó đem đầu lâu phục trên đất , chờ đợi lấy Ensuk xử lý.

Nếu như Hắc Thập Tự nói là sự thật, như vậy hắn nói không chừng sẽ có được một chút khen thưởng.

Nếu như hắn nói là giả. . .

Như vậy Ensuk mặc dù sẽ không xử tử Kiền Nghệ Giả, nhưng hắn cũng sẽ không thái quá dễ chịu.

Nghe được Kiền Nghệ Giả về sau, Cổ Thần không có có phản ứng gì, ngược lại giống như là trong mộng thì thầm, niệm tụng lên một cái tên.

"Ôn Lệ. . . Ôn Lệ. . ."

. . .

Thế giới bên trong, có một viên yêu dị Hồng Nguyệt.

Nói là Hồng Nguyệt nhưng thật ra là một viên kì lạ tinh cầu màu đỏ, viên tinh cầu này có thể tùy ý tại trong vũ trụ phiêu đãng, cái kia một khỏa tinh cầu lên người may mắn nhìn thấy viên này Hồng Nguyệt, tai ách liền đem tại cái kia một khỏa tinh cầu lên giáng lâm.

Lúc này, hồng trên ánh trăng, một chỗ không đáng chú ý cỡ nhỏ quặng mỏ bên trong, chính phát sinh chiến đấu kịch liệt.

Chiến đấu một phe là vô số khô lâu sinh vật, có hình người, cũng có hình thú.

Còn bên kia, thì là Ôn Lệ, cùng Ôn Lệ tại cái kia bệnh viện tâm thần bên trong tuyển nhận bộ hạ, trừ những Ôn Văn đó đã từng quen thuộc quái vật bên ngoài, còn có không ít mới gia nhập quái vật.

Những quái vật này có một cái thống nhất đặc thù, đó chính là không giống sinh vật còn sống!

Chỗ này cỡ nhỏ quặng mỏ, có thể sản xuất một loại trân quý khoáng thạch, mà những quáng thạch này đem lại biến thành Ôn Lệ tài nguyên.

Thăng vào thế giới này trước đó, Ôn Lệ còn cho là mình là thiên mệnh chi tử, nhưng không nghĩ tới đi vào lực lượng về sau, hắn đối mặt liền là vô tận chém giết.

Tại cái này màu đỏ yêu dị tinh cầu bên trên, giết chóc không giờ khắc nào không tại diễn ra, bọn hắn những quái vật này đã không còn không chết đặc quyền, sau khi bị giết chết liền lại biến thành địch nhân chất dinh dưỡng, làm cho đối phương trở nên càng cường đại.

Nơi này chính là một cái to lớn không gì so sánh được Tu La tràng, chỉ là Tai Nạn cấp thực lực, ở đây chẳng phải là cái gì.

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,605
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
482,846
Chương 464: Tử triệu tinh

Theo đạp lên mảnh đất này bắt đầu, Ôn Lệ liền biết, hắn không có lựa chọn nào khác.

Muốn muốn ở chỗ này sống sót, chỉ có chém giết!

Muốn nghĩ rời đi nơi này, cũng chỉ có chém giết!

Cả cái hành tinh, trừ cái kia một tòa căn bản là không có cách đụng vào, thậm chí không cách nào tới gần kiến trúc bên ngoài, không có bất kỳ cái gì trật tự, hoặc là nói là có chém giết cái này một loại trật tự.

Muốn từ nơi này rời đi, chỉ có thực lực đạt tới Tai Nạn Chân Tự trình độ một loại biện pháp.

Mà ở đây nghĩ muốn tăng thực lực lên, cũng chỉ có thể dựa vào giết chết khác quái vật, lấy được đối phương một bộ phận tử vong chi lực mới có thể, vì lẽ đó cái này hồng trên ánh trăng quả thực liền là hỗn loạn quốc gia.

Bất quá tức liền trở thành Tai Nạn Chân Tự cường giả, cũng bất quá là những Tai Biến cấp đó tử vong lãnh chúa đầy tớ miễn.

Mà tử vong các lãnh chúa, kỳ thật cũng chỉ là vị kia tĩnh mịch không minh chi chủ nô bộc. . .

Cùng trước đó so sánh, Ôn Lệ thực lực đã được đến cực lớn tiến bộ, thậm chí có được Tai Nạn trung tự thực lực, thực lực như vậy tốc độ tiến bộ là lúc trước hắn chỗ không dám tưởng tượng.

Chỉ cần dựa theo cái này tình thế xuống dưới, hắn một ngày nào đó, có thể trở lại thế giới hiện thực, đem Ôn Văn giết chết, đoạt lại cái kia kỳ dị đồ vật.

Mặc dù đến nay Ôn Lệ cũng không biết vật kia là cái gì, nhưng cái này cũng không hề ảnh hưởng Ôn Lệ biết vật kia cường đại.

Tinh hồng khí thể, theo trên người hắn phát tán ra, bao phủ lại những bộ hạ của hắn.

Những quái vật kia tất cả đều trở nên con mắt đỏ bừng, tiến vào cuồng bạo trạng thái, sức chiến đấu không biết tăng lên bao nhiêu, trực tiếp liền nghiền ép những cái kia khô lâu.

Bị Ôn Lệ lực lượng mê hoặc quái vật, giết chết địch nhân đạt được tử vong chi lực, sẽ có một phần nhỏ hội tụ đến Ôn Lệ trên thân, vì lẽ đó hắn lực lượng mới có thể nhanh chóng như vậy tăng lên.

Hắn chỉ cần chỉ huy những quái vật này, liền có thể thu hoạch được đồng dạng quái vật tha thiết ước mơ tử vong chi lực.

Rất nhanh những này khô lâu liền bị Ôn Lệ bộ hạ tách ra, chật vật chạy trốn tiến vô biên màu đỏ cuồng dã bên trong, khô lâu loại này nhỏ yếu quái vật, nếu như không hội tụ thành đoàn, tại cái này cuồng dã bên trong rất nhanh liền sẽ bị săn giết hầu như không còn, vì lẽ đó Ôn Lệ cũng không có tiến hành truy kích.

Chỗ này khu mỏ quặng tại toàn bộ hồng trên ánh trăng, đều mười phần không đáng chú ý, nhưng đối Ôn Lệ thế lực đến nói, rất là quý giá.

Bọn hắn có thể dùng cái này mỏ bên trong đặc thù khoáng thạch rèn đúc vũ khí, sau đó dùng những vũ khí này đến cùng thế lực tiếp cận quái vật đoàn thể giao dịch khác vật tư.

Có cái này khu mỏ quặng về sau, Ôn Lệ bọn hắn cho dù có phát triển cơ bản bàn. . . Chỉ cần bọn hắn tại phát triển thời điểm không bị người khác xử lý.

Đang đắc ý ở giữa, Ôn Lệ bỗng nhiên mơ hồ, sau đó lại vừa mở mắt liền phát hiện mình xuất hiện tại một mảnh tất cả đều là đóa hoa trong thảo nguyên.

Tại hắn đối diện, ngồi một tôn như núi quái vật, ngay tại hiếu kì đánh giá hắn.

Quái vật này mọc ra mập mạp nhân loại đồng dạng thân thể, bạch tuộc đồng dạng đầu lâu, phía sau một đống hư thối cánh thịt, cho người ta một loại không có gì sánh kịp tà dị cảm giác.

Đứng ở trước mặt hắn, Ôn Lệ cảm giác chính mình cũng muốn điên mất rồi.

Bất quá cái này không quan hệ, Ôn Lệ vốn chính là bị điên.

Nhưng hắn thật không nhớ rõ mình lúc nào trêu chọc qua như thế một đầu đồ chơi a!

Mà một bên khác Ensuk, cũng lộ ra tàn nhẫn mỉm cười.

Người này khí tức mặc dù trở nên cùng trước đó khác biệt, nhưng lại ẩn ẩn có nhất trí tính, trên mặt mặc dù bị hủy dung, nhưng lại lờ mờ có thể phân biệt ra trước kia dung nhan.

Lần này sẽ không sai, nếu như còn sai, hắn liền cho Oye thủy thành quái vật phát đường!

Trước đó hắn phái người bắt Ngô Vọng thời điểm, cũng có hoài nghi, không nghĩ tới thật không phải là Ngô Vọng, mà là gia hỏa này!

Đợi đến mình đem bắt đến, nhất định phải làm cho hắn nhận hết thế gian tàn khốc nhất trừng phạt, để hắn muốn sống không được muốn chết không xong, hối hận cùng mình đối nghịch.

"Bất quá, hắn hiện tại vị trí giống như có chút kỳ quái."

Ensuk rời khỏi mộng cảnh, bắt đầu quan sát Ôn Lệ vị trí, hết thảy đều là màu đỏ, mà lại có một tòa nhìn vô cùng cung điện to lớn. . .

Theo Ôn Lệ thị giác, căn bản là thấy không rõ cách cái kia tòa cung điện khổng lồ bao xa, nhưng cũng có thể cảm nhận được cái kia lệnh người hít thở không thông khổng lồ.

"Khổng lồ như vậy cung điện, ta chỉ có vô số tuế nguyệt trước đó, tại thế giới bên trong thấy qua, viên kia mang đến tai ách tinh cầu màu đỏ lên, liền có như thế một tòa. . ."

"Chờ một chút, nơi này không phải là tại tử triệu tinh lên đi!"

Ensuk bỗng nhiên mồ hôi lạnh chảy ròng, hắn ý thức được nơi này là tại thế giới bên trong, là tĩnh mịch không minh chi chủ lãnh địa!

Ý thức được điểm này về sau, Ensuk cũng không lo được Ôn Lệ, trực tiếp tiếp xúc đặc thù mộng cảnh, để ý thức về tới Oye thủy thành.

Mặc dù hắn đã ngủ say không biết bao nhiêu năm, có thể hắn còn nhớ rõ những tự mình đó không chọc nổi người.

Mà tại những này hắn không chọc nổi người bên trong, chỉ có tám vị vô thượng chúa tể, mới có thể để cho hắn thậm chí không dám dâng lên một điểm suy nghĩ, mà tử triệu tinh chính là một người trong số đó lãnh địa!

Ôn Lệ còn không có làm rõ ràng sự tình đến cùng là chuyện gì xảy ra, mộng cảnh liền triệt để kết thúc.

Hắn vừa mở mắt, đã nhìn thấy thuộc hạ của mình nhóm, chính diện lộ hung quang nhìn chằm chằm hắn.

Có người thậm chí đã đối hắn rút ra vũ khí!

Đúng vậy, liền hắn mơ hồ như thế một hồi, thuộc hạ của hắn liền muốn thừa cơ giết hắn!

Cái này khiến Ôn Lệ trong lòng run lên, tại hồng trên ánh trăng, hắn không thể lộ ra một chút kẽ hở, chỉ cần có chút thư giãn, liền xem như thuộc hạ của mình cũng có thể là cướp đi sinh mệnh của mình.

Hắn đem cái kia xuất ra vũ khí chỉ mình quái vật, dùng một cây gai nhọn mặc vào, đứng ở quặng mỏ chỗ dễ thấy nhất, để mà cảnh cáo cái khác quái vật.

Nhìn xem những cái kia ánh mắt né tránh bọn quái vật, Ôn Lệ trong mắt lóe ra kỳ diệu hào quang: "Nơi này mặc dù nguy hiểm, nhưng cũng tràn đầy kỳ ngộ, một ngày nào đó ta sẽ trở nên đủ cường đại, sau đó đoạt lại thuộc về ta mình đồ vật."

Ý thức trở lại giấc mơ của mình bên trong, Ensuk không có đi trách cứ Kiền Nghệ Giả.

Bởi vì nói theo một ý nghĩa nào đó, Kiền Nghệ Giả thật tìm được hắn muốn người, chỉ bất quá người này tại Ensuk không thể chạm đến địa phương.

Sau đó Ensuk liền bắt đầu lâm vào suy tư, hắn thức tỉnh bị đánh gãy, có phải là tử triệu tinh bên kia cường giả bố trí đâu?

Đây có phải hay không lại cùng vĩ đại mẫu thân cùng tĩnh mịch không minh chi chủ tranh chấp có quan hệ đâu?

Nương theo lấy hắn suy tư, cái kia nói mớ âm thanh trở nên mãnh liệt, Kiền Nghệ Giả nhóm thậm chí đều không thể chịu đựng được, nhao nhao thối lui ra khỏi mộng cảnh.

. . .

Ba ngày sau, Ôn Văn lau rơi mồ hôi trán, thở ra một cái thật dài.

Mặc dù hắn muốn chế tác đồ vật, kỹ thuật hàm lượng cũng không cao, có thể một hơi chế tác trên trăm cái, vẫn là để hắn mệt mỏi không được.

"Nhất định tìm bắt một cái công tượng quái vật!" Ôn Văn thứ không biết bao nhiêu lần hạ quyết tâm nói.

Hắn vẫn muốn tìm một cái có thể giúp tự mình chế tác phù văn vũ khí, thậm chí cả siêu có thể trang bị quái vật hoặc là đại ác nhân.

Có thể dạng này người cũng không dễ tìm, hắn một mực lưu ý lấy du lịch săn thiết bị đầu cuối tin tức, nhưng vẫn không có đợi đến ngưỡng mộ trong lòng quái vật, chỉ cần người như vậy xuất hiện, Ôn Văn liền nhất định sẽ không bỏ qua!

Nhưng bây giờ, nhìn lên trước mặt trên trăm thanh trường thương, Ôn Văn rất là hài lòng.

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,605
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
482,846
Chương 465: Siêu năng tổ trinh thám

Những này trường thương bên trong hai mươi cây, là Ôn Văn cho mình chế tạo lao, trình độ lớn nhất tăng cường trình độ chắc chắn cùng uy lực, để cầu ném đi ra thời điểm có thể tận khả năng sát thương địch nhân.

Còn lại năm mươi cái, thì là phổ thông phù văn vũ khí, sắc bén trình độ hơi yếu một ít, bất quá liền xem như người bình thường cũng có thể cầm những này trường thương cắt tổn thương quái vật.

Điểm sáng lớn nhất chính là, chỉ cần bóp một cái chốt mở, liền có thể bắn ra năng lượng màu vàng óng chùm sáng, uy lực muốn so với bình thường súng ống lớn hơn rất nhiều, mà lại nhằm vào siêu năng sinh vật có thương tổn tăng thêm.

Đây là Ôn Văn cho thu dung sở ngục tốt, cùng hội ngân sách xuống công ty bảo an những người bình thường kia bên trong tinh anh chuẩn bị, nếu như bọn hắn nhân thủ một cây dạng này vũ khí, một tiểu đội là đủ ứng phó phổ thông quái vật.

Còn lại hơn hai mươi cây, Ôn Văn chế tác liền tinh tế rất nhiều, mỗi một cây kiểu dáng cùng công năng đều có chỗ khác biệt, trừ đều là trường thương bên ngoài, tuyệt đối là liên nghĩ không ra cùng đi.

Ôn Văn xuất ra trong đó mười cái đặt ở Thu nhận cửa hàng tiến hành bán, còn lại thì giữ lại tặng cùng người hữu duyên, dù sao đối với siêu năng giả đến nói, dạng này một cây mang theo hiệu quả đặc biệt trường thương, có thể muốn so một chồng tiền mặt có lực hấp dẫn nhiều.

Đem toàn bộ vật liệu thu sau khi thức dậy, Ôn Văn liền mở ra du lịch săn thiết bị đầu cuối.

Trước đó hắn tại Hóa Sơn thị bên trong chấp hành nhiệm vụ, đạt được săn ma tệ đã đánh tới tài khoản của hắn bên trong, tăng thêm hắn vốn có săn ma tệ, hết thảy có một trăm hai mươi vạn.

Những này săn ma so đã đầy đủ cho Ôn Văn mua một chút có thể sử dụng đồ tốt.

Ôn Văn cái thứ nhất muốn mua, liền là bom, hắn tại du lịch săn thiết bị đầu cuối phía trên đưa vào lục soát điều kiện, liền có một loạt bom hiển hiện ra.

Những này bom giá cả theo cao đến cùng, phía trên nhất bom hai vạn săn ma tệ một viên.

Đáng tiếc là, Ôn Văn cũng không có tại những này bom bên trong, tìm tới hoa hồng đỏ thẫm, loại kia có thể giết chết trung tự cường giả, suy yếu thượng tự cường giả nguy hiểm đồ chơi, không có khả năng cứ như vậy đặt ở trang web bên trong bán.

Vì lẽ đó Ôn Văn lùi lại mà cầu việc khác, mua loại này hai vạn một viên bom, hắn hết thảy mua mười khỏa, phân biệt có khác biệt năng lực.

Trong đó năm khỏa liền là đơn thuần sát thương, có thể chia đôi kính hai trong phạm vi mười thước chỗ có sinh vật tạo thành đại lượng tổn thương, liền xem như Tai Nạn trung tự cường giả, bị cuốn tiến bạo tạc phạm vi bên trong, cũng vô pháp toàn thân trở ra, bao nhiêu sẽ chịu chút tổn thương.

Loại này bom tác dụng phụ so hoa hồng đỏ thẫm nhỏ đi rất nhiều, coi như sử dụng lại nhiều, cũng sẽ không lưu lại không thể rõ ràng ô nhiễm.

Loại thứ hai bom đặc thù một chút, có thể nổ ra một mảnh không có siêu năng lực lượng khu vực, phạm vi vẫn là phương viên hai mươi mét.

Tại cái phạm vi này bên trong, tai nạn hạ tự cấp bậc siêu năng đặc tính, đem không cách nào phát huy tác dụng, trung tự cường giả cũng sẽ nhận cực lớn ức chế.

Xem như một cái phạm vi hóa cùng gia cường phiên bản Hành Ảm, có thể tại thời khắc mấu chốt đưa đến không tệ hiệu quả.

Sau đó, Ôn Văn lại tốn hai mươi vạn săn ma tệ, mua một đống cái khác loại hình bom, bổ sung lại một nhóm đặc thù đạn dược.

Nhưng cho dù mua nhiều đồ như thế, hắn vẫn cảm thấy mình hỏa lực không đủ, nếu như không phải túi tiền không cho phép, hắn thậm chí muốn mua một bức siêu năng cơ giáp!

Bất quá chí ít có cái này một đống bom, Ôn Văn an tâm không ít, liền bắt đầu tại trang web lên tìm kiếm vật phẩm của hắn tới.

Lúc đầu Ôn Văn chuẩn bị mua một chút có mới lạ hiệu quả đạo cụ, nhưng tìm nửa ngày, cũng không tìm tới thích hợp, có thể sử dụng đồ vật quá đắt, có thể mua nổi đồ vật lại có vẻ hơi gân gà.

Có được thu dung sở Ôn Văn, trong tay kỳ thật có rất nhiều người khác tha thiết ước mơ đồ tốt, vì lẽ đó hắn hiện tại đối đồng dạng vật phẩm, có chút chướng mắt.

Vì lẽ đó Ôn Văn đem mình chủ yếu mục tiêu, đặt ở có thể tăng lên bản thân mình đồ vật bên trên.

Cuối cùng tuyển lựa một bản « Tuân thức kiếm pháp », một bản « cao đẳng phù văn phân tích », cùng một bản « vũ khí dùng để ném chỉ đạo sách ».

Tuân thức kiếm pháp có giá trị không nhỏ, cùng Ôn Văn trước đó tại trang web mua giá rẻ kiếm thuật cơ sở khác biệt, trọn vẹn giá bán năm vạn săn ma tệ, căn cứ người bán miêu tả, cùng một chút đánh giá đến xem, hẳn là mười phần thực dụng.

Đơn thuần kiếm pháp, đối tại bình thường siêu năng giả kỳ thật cũng không có tác dụng, vì lẽ đó cái này bản Tuân thức kiếm pháp giá trị xem như khá đắt đỏ.

Vô danh kiếm pháp bên trong kiếm chiêu, Ôn Văn đã hoàn toàn nắm giữ, chỉ còn lại một chiêu Trảm Long thức còn không nhìn thấy học được cái bóng.

Mà vô danh kiếm pháp lên bốn cái kiếm chiêu, đối với hiện tại Ôn Văn đến nói, đã không cách nào giống như trước như vậy xem như tuyệt chiêu sử dụng, vì lẽ đó Ôn Văn muốn học tập mạnh hơn kiếm chiêu.

Đương nhiên, để Ôn Văn không chút do dự móc ra năm vạn săn ma tệ, lựa chọn quyển bí tịch này nguyên nhân còn có một cái.

Đó chính là kiếm thuật này bí tịch tên tác giả chữ gọi Tuân Kiếm, hắn cũng không thế nào nổi danh.

Nhưng hắn là Tai Nạn Chân Tự du lịch liệp giả Tuần Thanh, cùng Tai Biến cấp cường giả 'Tuân Tiên' phụ thân, mà hai vị này kiếm thuật, liền là Tuân Kiếm một tay điều chỉnh đi ra!

Về phần cao đẳng phù văn phân tích, Ôn Văn sớm liền muốn mua, hắn tại phù văn chi đạo nghiên cứu lên, cũng đã lâm vào bình cảnh.

Tiếp tục dừng lại tại cảnh giới này, cũng vô pháp lại rèn đúc mạnh hơn phù văn vũ khí, càng không cách nào nghiên cứu triệt để cái kia ba cái Tai Biến cấp phù văn, vì lẽ đó Ôn Văn lựa chọn học tập cao cấp hơn phù văn tri thức.

Mà sau cùng vũ khí dùng để ném biết sách, thì là Ôn Văn mua Tuân thức kiếm pháp đưa tặng, một mao tiền không tốn. . .

Vung tay quá trán mua sắm một phen về sau, Ôn Văn chỉ còn lại có 60 vạn săn ma tệ, hắn quyết định tạm thời đem cái này 60 vạn săn ma tệ trữ tồn, đợi đến có cần thời điểm sẽ tiến hành dùng.

Toàn bộ sau khi hoàn thành, Ôn Văn thân thân lưng mỏi nói: "Tốt, phù văn vũ khí cũng làm xong, nên mua đồ vật cũng lấy lòng, tiếp xuống liền nên chiêu nạp mới thu nhận viên đi."

Hắn đem để tay tại thu nhận viên huy chương phía trên, vô số bọt khí phù xuất hiện ở trước mặt của hắn, khoảng chừng mấy trăm cái.

Theo thực lực của hắn tăng cường, tại lựa chọn thu nhận viên thời điểm, có thể nhìn thấy bọt khí cũng nhiều hơn, có thể lựa chọn nào khác cũng càng lớn hơn, không giống nguyên lai như vậy chỉ có mười mấy cái.

"Để ta thật tốt chọn lựa, nhìn xem cái nào may mắn có thể trở thành anh tuấn mã tử của hắn. . ."

. . .

Quảng Nam tỉnh, Hàng Tô thị khu, bảy giờ tối.

Tức cũng đã tiếp cận rạng sáng, tòa thành thị này vẫn là mười phần náo nhiệt, rất nhiều trong thành thị phấn đấu nam nam nữ nữ, chỉ có tại đêm xuống mới có thể phóng thích cá tính của mình, chân chính theo tâm ý của mình còn sống.

Mà hoa hồng đường phố, liền là Hàng Tô thị ban đêm náo nhiệt nhất một con đường.

Bên đường bày đầy quầy ăn vặt, dầu chiên chao, tỏi dung chưng sinh hào, thịt dê xỏ xâu nướng, nướng tinh bột mì, nướng cá mực, xào băng. . .

Đây là một cái rất địa phương nguy hiểm, chỉ cần đi ngang qua con đường này, túi tiền liền sẽ không hiểu thấu biến không, Calorie cũng sẽ không hiểu thấu tính gộp lại. . .

Trừ quà vặt bên ngoài, nơi này còn có quán bar, KTV, quán net, trung tâm tắm rửa chờ một chút có thể để nhân thân tâm buông lỏng địa phương, mà liền là tại đầu này có rất lớn dòng người trên đường, có một cái rất quạnh quẽ cửa hàng bán lẻ cửa hàng.

Tiệm này gọi là siêu năng tổ trinh thám!

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,605
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
482,846
Chương 466: Đêm khuya tiếng bước chân

Nhà này siêu năng tổ trinh thám, tại Hàng Tô thị một ít đặc thù vòng tròn bên trong, coi như nổi danh.

Chuyên môn xử lý các loại cùng siêu tự nhiên sự kiện tương quan sự tình, vô luận là trong nhà nháo quỷ, vẫn là hoài nghi trượng phu vượt quá giới hạn, đều có thể ở đây đạt được giải quyết.

Nơi này trắng trợn mở sở sự vụ, xử lý siêu tự nhiên sự vật, tự nhiên đã sớm đưa tới thợ săn hiệp hội chú ý.

Nhưng khi liệp ma nhân nhóm đối nhà này tổ trinh thám tiến hành quan sát về sau phát hiện, tiệm này kỳ thật không có thật giải quyết qua một con quái vật, bị hắn xử lý qua vụ án, quái vật vẫn tại quấy phá, chỉ bất quá gây án mục tiêu thay đổi mà thôi.

Nói cách khác, tiệm này chỉ là một nhà đỉnh thiên có chút ít bản lãnh lừa đảo mà thôi, vì lẽ đó cũng liền ngầm cho phép nhà này siêu năng tổ trinh thám tồn tại.

Thợ săn hiệp hội muốn cấm chỉ bất luận cái gì chân chính siêu tự nhiên sự vật cùng người bình thường tiếp xúc, nhưng là đối với treo đầu dê bán thịt chó lừa đảo, bọn hắn đồng dạng lựa chọn mặc kệ.

Truyền thuyết đô thị là cấm không dứt, xuất hiện một cái truyền thuyết liền lập tức khống chế ngôn luận đem đè xuống, chỉ sẽ khiến dân chúng mù quáng suy đoán cùng tò mò, thậm chí có thể sẽ gây nên bắn ngược.

Thích hợp giữ lại một chút hàng giả, truyền thuyết liền vẫn như cũ là truyền thuyết, chỉ bất quá biến thành giả truyền thuyết.

Làm mọi người phát hiện loại này truyền thuyết hư giả cùng xấu xí về sau, thợ săn hiệp hội che giấu một chút chân chính siêu tự nhiên sự kiện thời điểm, cũng liền thuận tiện rất nhiều.

Nhưng là nhà này siêu năng tổ trinh thám, vậy mà ngoài ý muốn tại Hàng Tô thị đứng vững bước chân, đi tìm nhà này tổ trinh thám người, đều đối bọn hắn rất hài lòng, vì lẽ đó danh tiếng cũng liền dần dần đi lên.

Hiện tại bọn hắn đã ở đây kinh doanh thời gian mấy năm, còn chưa từng đi ra cái gì mặt trái tin tức.

Chính là bởi vì tốt đẹp danh tiếng, đến mức tiệm này tại cái nào đó trong vòng nhỏ, được tôn sùng là xử lý siêu tự nhiên sự kiện quyền uy.

Lúc này, một cái buộc lên Microblog nam nhân, ngồi ở trên ghế sa lon xem tivi, trên TV diễn chính là gần nhất tương đối lửa Hoa phủ phim truyền hình, Trường An chống khủng bố hai mươi bốn giờ.

Nam nhân tên gọi Lâm Huyễn, là nhà này siêu năng tổ trinh thám xã trưởng.

Lúc buổi tối, duy nhất nhân viên tan tầm về nhà, chỉ còn lại hắn ở đây xem tivi.

Bên ngoài dòng người cuồn cuộn, lại không người chịu hướng trong tiệm này nhìn một chút, thậm chí sẽ còn tận lực tránh đi.

Mặc dù tại trong vòng nhỏ, nơi này rất nổi danh, nhưng đối với đại đa số người bình thường đến nói, nơi này cùng những cái kia bán người giấy giấy Nguyên bảo cửa hàng không có khác gì, tất cả đều rất xúi quẩy.

Trừ phi có cần, không phải bọn hắn quyết định không bằng bước vào loại địa phương này.

Bất quá Lâm Huyễn cũng vui vẻ an bình, dù sao hắn nơi này khai trương một lần, liền có thể ăn được rất lâu, thu nhập nhưng thật ra là đừng cửa hàng thúc ngựa cũng so ra kém.

Ngay tại Lâm Huyễn lúc chuẩn bị đóng cửa, một cái màu đậm có chút hốt hoảng nam nhân, đứng tại cửa ra vào, do dự.

Hắn gặp phải một kiện khó mà giải quyết sự tình, lại xin giúp đỡ không cửa, ngẫu nhiên nghe được một cái đồng sự nói lên nhà này siêu năng tổ trinh thám, liền muốn đến thử thời vận.

Nếu như ở đây còn không thể giải quyết vấn đề, hắn thật liền cùng đường mạt lộ.

Vừa đẩy cửa ra, Lâm Huyễn liền nhiệt tình đối cái này cái nam nhân nói: "Ngài tốt, hoan uống quang lâm, siêu năng tổ trinh thám là ngài phục vụ."

Khách hàng chính là mình túi tiền, đối túi tiền nhất định phải ôn nhu, đây là Lâm Huyễn chuẩn tắc một trong.

"Ngươi nơi này, thật có thể giải quyết người khác không giải quyết được vấn đề sao? Liền là loại kia đặc thù, quái dị. . ." Nam nhân kiếm một chút mình tìm từ hỏi.

Xem xét hắn tiều tụy sắc mặt, Lâm Huyễn liền biết, cái này cái nam nhân là thật gặp khó có thể lý giải được sự tình, mà đối mặt sự kiện như vậy , người bình thường đều không ngại bỏ tiền.

Thế là hắn cười tủm tỉm nói: "Đương nhiên, ta thế nhưng là siêu năng giới tân tinh, không có ta không giải quyết được vấn đề."

"Vậy là tốt rồi. . ." Nam nhân thở phào một cái, sau đó bắt đầu cùng Lâm Huyễn giảng thuật chuyện xưa của mình.

"Ta gọi Cố Đại Phi, tại thuốc lá tập đoàn đi làm."

"Mùi thuốc lá công ty? Nhất định rất có tiền."

Lâm Huyễn mắt sáng rực lên, đây chính là một đầu dê béo, ai không biết thuốc lá người của tập đoàn đều là chó nhà giàu.

Mọi người luôn luôn coi là, những cái kia nghe nhiều nên thuộc, lão bản là đỉnh cấp phú hào công ty mới là có tiền nhất công ty.

Có thể trên thực tế, những công ty này tại thuốc lá tập đoàn trước mặt, tất cả đều là đệ đệ!

"Tại bảy ngày trước, ta cùng bằng hữu cùng nhau về nhà, phát hiện phía trước một tòa lâu bên cạnh vây quanh một đám người, mái nhà đứng một cái tuổi trẻ nữ nhân, có rất nhiều tại ồn ào."

"Ta cùng bằng hữu đi tới, hỏi thăm một chút, giống như nữ nhân này bởi vì thất tình, vì lẽ đó không tiếp thụ được muốn tự sát."

"Thế là chúng ta liền tạm thời không có về nhà, mà là chen vào xem sự tình phát triển."

Lâm Huyễn mong đợi hỏi: "Sau đó thì sao, sau đó thì sao?"

Sau đó Cố Đại Phi thở dài một tiếng, hắn cảm thấy có chút khó mà mở miệng: "Tại ta xem náo nhiệt thời điểm, ta đuổi mấy năm bạn gái, ở trong điện thoại, đáp ứng cùng ta kết hôn."

Lâm Huyễn sắc mặt cổ quái, tiếp xuống phát triển, hắn đã đoán được.

"Ta thực sự là thật cao hứng, liền cùng bằng hữu của ta khoe khoang, có lẽ là bởi vì thanh âm của ta có chút lớn, trên lầu nữ nhân kia bị kích thích, trực tiếp liền từ trên nóc lầu nhảy xuống tới."

"Nàng ngã chết trên mặt đất về sau, con mắt nhìn trừng trừng lấy ta, loại ánh mắt kia rất đáng sợ, thật giống như lập tức hướng trên đầu của ta rót một chậu nước lạnh đồng dạng, vui sướng nháy mắt biến mất."

"Cho tới bây giờ, ta chỉ cần nhắm mắt lại, liền có thể nhớ tới cái ánh mắt kia, âm trầm, băng lãnh, tràn ngập cừu hận. . ."

"Bởi vì ánh mắt kia, ta mấy ngày nay trạng thái rất kém cỏi, liên tục xin nghỉ vài ngày, ngay cả bạn gái tới tìm ta, ta đều muốn tránh mà không gặp, bởi vì ta chỉ cần trông thấy bạn gái, liền sẽ nhớ tới một màn kia."

Lâm Huyễn cũng không biết nên nói cái gì, gia hỏa này cũng là không may, mà lại cũng có tự mình tìm đường chết thành phần, hắn hẳn là bị cái kia nhảy lầu nữ nhân quấn lên.

Đối phương bị quăng tuẫn tình mà chết, ngươi nhất định phải trước khi chết đi người ta trước mặt tú ân ái, không quấn lấy ngươi quấn lấy ai. . .

"Ban đầu mấy ngày, ta chỉ là đang nằm mơ thời điểm, có thể mơ tới nữ nhân kia xuất hiện tràng cảnh mà thôi."

"Thế nhưng là theo ba ngày trước bắt đầu, mỗi đến nửa đêm, ta liền sẽ theo trong lúc ngủ mơ bừng tỉnh."

"Sau đó ta liền có thể nghe thấy, tại cửa nhà ta bên ngoài, dần dần truyền đến cũng tiếng bước chân. . ."

"Tiếng bước chân kia, giống là có người đang nhảy lấy đi đồng dạng, ta biết đây là cái nào nữ nhân tới tìm ta!"

"Tiếng bước chân càng ngày càng gần, đêm qua đã đến cửa, hôm nay nửa đêm thời điểm, nàng một hồi sẽ tiến tới tìm ta, ta nên làm cái gì. . ."

Cố Đại Phi càng nói càng là sợ hãi dị thường, cả người run rẩy không ngừng, giống như điên.

Hắn ngẩng đầu nhìn Lâm Huyễn, lại phát hiện Lâm Huyễn khá bình tĩnh, phảng phất đã tính trước đồng dạng.

"Ngươi chờ một chút, ta có thể giúp ngươi giải quyết vấn đề này."

Sau đó Lâm Huyễn trở lại trong phòng, một mình chờ đợi đại khái chừng mười phút đồng hồ thời gian, sau đó mặt mũi tràn đầy đổ mồ hôi xuất ra một cái thổ hào kim nhan sắc hộ thân phù, đưa cho Cố Đại Phi.

"Cái bùa hộ mệnh này có thể che lại khí tức của ngươi, để nữ nhân kia không cách nào cảm giác được ngươi, ngươi chỉ cần trốn dưới giường, không cho nàng nhìn thấy liền có thể tránh qua cửa ải này!"

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,605
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
482,846
Chương 467: Sợ hãi đêm

Cố Đại Phi nghe xong, lập tức vui mừng nhướng mày, liền phải đem cái kia hộ thân phù nhét vào trong túi.

Có thể tay của hắn lại bị đè xuống, Lâm Huyễn híp mắt, ý vị thâm trường nói: "Cái này viên hộ thân phù là ta hao tốn đại lượng tinh lực chế tạo, nếu như ngươi nghĩ muốn lấy đi, liền phải trả tiền!"

"Nhiều. . . Bao nhiêu." Cố Đại Phi hơi có chần chờ hỏi, đối phương sáo lộ này có điểm giống lừa đảo a.

"Ngươi nhìn cái này hộ thân phù vàng óng ánh, đây đều là dùng chân kim chế tạo a, ta trước chỉ lấy vật liệu phí tổn một vạn nguyên, nếu như ngươi có thể sống quá đêm nay, cần lại thanh toán cho ta chín vạn nguyên, mười vạn nguyên mua ngươi một cái mạng rất có lợi đi."

Cố Đại Phi nắm thật chặt cái kia hộ thân phù nói: "Có lợi có lợi, chỉ cần ta có thể sống quá đêm nay, ngài muốn cái gì ta đều cho!"

Sau đó Lâm Huyễn lại đối hắn tiến hành một chút căn dặn, sau đó mới thả Cố Đại Phi về đến trong nhà.

Nhìn xem Cố Đại Phi cái kia cô độc bóng lưng, Lâm Huyễn bĩu môi khinh thường nói: "Che lấp khí tức hộ thân phù, ta lâm đại thám tử làm sao lại chế tác loại đồ vật này. . ."

Hắn quay người về đến phòng, mở ra một cái ngăn kéo, trong ngăn kéo đều là nhiều loại hộ thân phù.

Kiểu dáng ngược lại là đều nhìn rất đẹp, bất quá kỳ thật cũng chỉ có bộ dáng đẹp mắt miễn.

Có người đến liền cho thổ hào kim, không có tiền liền là màu trắng, nữ sinh liền cho màu hồng, lão nhân cho kiểu dáng cổ phác. . .

Vô luận người nào tới, Lâm Huyễn đều có thể nhanh chóng 'Chế tác' ra thích hợp hộ thân phù, đơn kiện chi phí tuyệt đối không cao hơn mười đồng tiền.

Bất quá Lâm Huyễn thật đúng là hướng Cố Đại Phi trong tay hộ thân phù lấp một điểm đồ vật đặc biệt, không phải hắn sao có thể cầm tới cái kia chín vạn nguyên số dư đâu.

. . .

Về đến nhà về sau, Cố Đại Phi thở dài ra một hơi.

Hắn cũng không có lập tức dựa theo Lâm Huyễn chỉ thị trốn dưới giường, mà là bắt đầu bố trí đủ loại 'Trừ tà vật phẩm' .

Phật châu, Bát Quái Kính, Thập tự giá, xác ướp, máu chó đen. . .

Tóm lại dân gian trong truyền thuyết khả năng vật hữu dụng, Cố Đại Phi đều chuẩn bị một chút.

Còn có theo cái khác 'Đại sư' trong tay mua, đủ loại cỗ có hiệu quả đồ vật.

Hắn mặc dù nhanh muốn bị nữ nhân kia dọa điên rồi, cũng không có mất lý trí, cũng sẽ không mù quáng tin tưởng Lâm Huyễn, tại mình nặng bao nhiêu bố trí, đêm nay nữ nhân kia tổng sẽ không lại xuất hiện đi.

Sau khi hết bận, hắn mới đưa cái kia hộ thân phù đeo trên cổ, chui vào gầm giường.

Dưới giường rất lâu đều không có quét dọn qua, đi vào hắn liền dính một thân tro bụi.

Bất quá hắn không có để ý, chỉ cần có thể mạng sống, những vật này đều là mưa bụi mà thôi.

"Cái này hộ thân phù, nhưng thật ra vô cùng hương."

Cố Đại Phi lại đối hộ thân phù hít sâu mấy cái, có lẽ là bởi vì vừa rồi bận rộn một trận lượng vận động quá lớn, Cố Đại Phi rất nhanh liền đã ngủ mê man.

. . .

Rạng sáng chuông tiếng vang lên, giống như là một cái tín hiệu, đen nhánh phòng ốc lập tức liền nhiều một cỗ âm trầm chi khí.

Cố Đại Phi bố trí những cái kia trừ tà vật phẩm, chẳng những không có gia tăng cảm giác an toàn, ngược lại để trong gian phòng đó nhiều hơn một tia kỳ quỷ khí tức.

Tiếng bước chân đúng giờ vang lên, nói là tiếng bước chân, kỳ thật giống như là bóng rổ đập tại mặt đất thanh âm, thanh âm này càng ngày càng tiếp cận, rất nhanh liền đến cổng.

Dưới giường gương mặt của người tái nhợt vô cùng, một đôi mắt mắt không chớp nhìn chằm chằm cổng.

Dát. . . Kít. . .

Đã khóa lại đại môn bị lặng yên không tiếng động mở ra, những cái được gọi là trừ tà vật phẩm, không có một kiện phát huy ra vốn có công hiệu.

Sau đó, một cái dựng ngược lấy nữ nhân, dáng người quỷ dị nhảy vào.

Tóc của nàng bị máu tươi nhiễm đến đỏ sậm, tứ chi không có quy luật chút nào bãi động, thân thể đằng không vọt lên, dựa vào đầu lâu chống đỡ lấy thân thể.

Bảy ngày trước đó, nàng từ trên nóc lầu ngã xuống, là trước tiên chạm đất, vì lẽ đó tại trở thành oan hồn về sau, nàng cũng chỉ có thể như thế đi bộ.

Mà đầu lâu hướng xuống nàng, con mắt thứ nhất nhìn thấy được dưới giường nam nhân.

Nữ oan hồn khóe miệng mân lên một tia nụ cười tàn nhẫn, trải qua bảy trời thời gian lực lượng tích lũy, nàng rốt cục có cơ hội xuất hiện tại người này trước người, chính tay đâm cái này tại nàng tự sát trước kích thích nàng xú nam nhân.

Đem người này giết sau khi chết, nàng liền có thể hài lòng biến mất.

Đúng vậy trong lòng của nàng, Cố Đại Phi so cái kia quăng nàng, hại nàng muốn nhảy lầu suy nghĩ nam nhân đều muốn đáng hận.

"Trốn dưới giường liền cho rằng có thể chạy thoát sao, liền sẽ đùa nghịch một chút tiểu thông minh."

Hiện tại là tại đêm tối, cho dù có ánh trăng chiếu vào, nàng cũng chỉ có thể nhìn thấy dưới giường nam nhân cái kia khuôn mặt tái nhợt.

Cái này khiến nữ oan hồn hơi nghi hoặc một chút, liền xem như tại đêm khuya, cái này tăng thể diện có phải là cũng tái nhợt có chút dọa người rồi?

Bất quá nữ oan hồn không có quản quá nhiều, nàng một cái oan hồn còn có thể để người bình thường bị dọa cho phát sợ?

Thế là nàng trực tiếp nhảy đến bên giường, bốn cái chứng động kinh đồng dạng vặn vẹo, nhìn mười phần dọa người.

Có thể còn không đợi nàng đem nam nhân kia cầm ra đến, một cái đầu lâu liền theo dưới giường lăn đi ra, đôi mắt vô thần nhìn trừng trừng lấy nàng, tựa hồ tại đối nàng phát ra im ắng lên án.

Đột nhiên một cái đầu lâu lăn đi ra, nữ oan hồn kém chút dọa xoay người chạy.

Bất quá sau khi đến gần, nàng mới nhìn rõ, cái này kỳ thật liền là cái thạch cao làm người giả đầu, trách không được nàng cảm thấy bạch có chút không đúng.

Lẽ ra nàng một cái oan hồn là không nên sợ hãi loại vật này, có thể nàng liền là bị cái này đột nhiên xuất hiện đầu lâu dọa sợ.

Cái này khiến nữ oan hồn nhịn không được cười lên, xem ra tức liền trở thành oan hồn, nên nhát gan vẫn là sẽ nhát gan.

"Cái kia buồn nôn nam nhân không ở nơi này a, vậy hắn hiện tại đến cùng ở nơi đó đâu, mau ra đây đi, ta muốn. . ."

"A! A! A! . . ."

Nữ oan hồn phát ra chói tai rít lên, mái tóc dài của nàng đều bị bị hù thẳng đứng lên, chỉ vì một màn trước mắt quá mức kinh dị.

Viên kia thạch cao đầu lâu vậy mà mình bắt đầu chuyển động, cổ chỗ đứt, con mắt, cái mũi, miệng , bất kỳ cái gì một cái trong lỗ thủng, cũng bắt đầu chảy ra ngoài ra màu đen chất keo đồng dạng đồ vật.

Những vật này ngưng tụ thành màu đen hỗn loạn tứ chi, tứ chi phía trên sinh trưởng lít nha lít nhít con mắt, để nữ oan hồn tê cả da đầu.

Sau đó những này con mắt đồng thời bắt đầu chuyển động, tập trung vào nữ oan hồn!

"Thứ này, là cái gì?"

Nữ oan hồn kém chút bị thứ này dọa sống, chỉ cảm thấy một cỗ không có từ trước đến nay sợ hãi, theo đại não một mực bay thẳng gót chân, giống như là cỏ dại đồng dạng tại nàng tâm lý lan tràn.

Trước mặt nàng tại cái này đống đồ vật, phảng phất là nàng loại này oan hồn thiên địch, chuyên môn chính là vì đi săn oan hồn mà sinh.

Không chỉ là viên kia thạch cao đầu lâu, gian phòng bên trong trừ tà vật phẩm, thậm chí cả nhà này phòng ở, đều phảng phất đều sống đồng dạng, bắt đầu chảy ra đen nhánh mủ dịch.

Nàng có một loại cảm giác mãnh liệt, mình khả năng tại một đầu thôn phệ oan hồn quái vật túi dạ dày bên trong!

Loại cảm giác này để nàng lại cũng không đoái hoài tới Cố Đại Phi, thét chói tai vang lên dựng ngược thân thể chạy ra ngoài, nàng cũng không tiếp tục muốn tới cái này kinh khủng địa phương, nơi này quá dọa hồn.

Tại nàng rời đi về sau, trong phòng dần dần khôi phục bình thường.

Một người mặc áo khoác dài, mang theo thám tử mũ nam nhân theo góc tường bóng ma đi ra.

"Làm như vậy một làm, nàng cũng không dám lại đến tai họa người này đi, chín vạn nguyên tới tay."

Người này, chính là siêu năng tổ trinh thám xã trưởng, Lâm Huyễn!

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,605
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
482,846
Chương 468: Ôn Văn mời

Không sai, Lâm Huyễn nhưng thật ra là một cái siêu năng giả.

Năng lực của hắn là cấu tạo ảo giác, nhất là am hiểu tại trong ảo giác châm ngòi đối phương cảm giác sợ hãi, mang đến như bóng với hình cảm giác sợ hãi, đem đối phương dọa lùi.

Chính là ỷ vào năng lực này, hắn mới lừa bịp ở đến điều tra liệp ma nhân, để bọn hắn cho là mình là một cái lừa gạt.

Chẳng qua nếu như không phải hắn thật một cái quái vật đều không có giải quyết qua, liệp ma nhân nhóm cũng không thể dễ dàng như thế bị lừa bịp ở.

Hắn mặc dù có được chế tạo ảo giác năng lực, nhưng không có tại trong ảo giác giết chết địch nhân năng lực, vì lẽ đó chỉ có thể lựa chọn đem quái vật dọa đi, bảo hộ cố chủ, lại không cách nào chân chính tiêu diệt quái vật.

Trước đó hắn cho Cố Đại Phi đồ vật, hoàn toàn chính xác không phải cái gì hộ thân phù, nhưng cũng đúng là một điểm đặc thù đồ vật, hộ thân phù mùi thơm tăng thêm năng lực của hắn, có thể người bình thường mê man đi.

Chỉ có Cố Đại Phi ngất đi, không cho mình quấy rối, hắn mới có thể thỏa thích hành động, dùng sợ hãi đến đuổi đi mang đến sợ hãi đồ vật.

Hắn mở cái này tổ trinh thám, tức có bảo hộ tâm tư người, cũng có kiếm tiền ý nghĩ, vì lẽ đó hắn châm đối khác biệt khách hàng có khác biệt thu phí tiêu chuẩn.

Mỗi một loại nhan sắc hộ thân phù, đại biểu cho khác biệt giá vị, cho kẻ có tiền giải quyết một lần vấn đề, nói ít cũng phải thu chí ít hơn vạn nguyên, không có tiền hắn liền cho tiện nghi hộ thân phù, hành động một lần cũng liền ngàn tám trăm khối, xem như làm việc thiện tích đức.

Về phần bởi vì lung tung thu phí mà nhận chống lại. . .

Hắn mới không sợ đâu, hắn cho hộ thân phù đều là khác biệt, phục vụ đều không giống, giá vị đương nhiên không giống.

Sau đó Lâm Huyễn xuất ra một cái phun nhỏ ấm, đối Cố Đại Phi mua được khu ma vật phẩm, lần lượt phun ra một chút, sau đó đem Cố Đại Phi có chút thân thể mập mạp, lần nữa nhét vào gầm giường, đem mình thổ hào kim hộ thân phù bày ở hắn chính giữa.

Sau khi hết bận, Lâm Huyễn đối Cố Đại Phi cái trán nhẹ nhàng điểm một cái, liền lặng yên rời đi.

Tại Lâm Huyễn rời đi không lâu, Cố Đại Phi mơ mơ màng màng mở to mắt, con mắt thứ nhất nhìn thấy được cái kia thổ hào kim nhan sắc hộ thân phù.

Lúc này ở trong mắt Cố Đại Phi, cái bùa hộ mệnh này tản ra mê người kim sắc vầng sáng, mà mình giá cao mua cái khác khu ma đạo cụ, thì đều trở nên ô uế không chịu nổi.

"Cái kia siêu năng tổ trinh thám, thật không có gạt ta a."

Sau đó Cố Đại Phi lại nhìn một chút thời gian, buổi trưa đêm đã qua thật lâu, nữ nhân kia không tiếp tục tìm tới cửa, lộ ra nụ cười vui mừng.

Đã trận này đại nạn xem như vượt qua, hắn ngày mai liền sẽ đi qua cho Lâm Huyễn phần cuối khoản, đối với dạng này có bản lĩnh thật sự người, cũng không thể quỵt nợ.

Về phần hiện tại, vẫn là thật tốt lại ngủ một giấc đi, hắn đã liên tục cái khác không có thật tốt ngủ qua.

. . .

Lâm Huyễn hướng nhà mình tổ trinh thám đi đến, tại hết thảy bố trí xong về sau, là hắn biết khoản tiền kia đã tới tay, loại này sinh ý hắn làm qua rất nhiều lần, đã sớm xe nhẹ đường quen.

Không qua nét mặt của hắn lại cũng không lộ ra như thế nào vui vẻ, hắn chỉ là hù chạy cái kia nữ oan hồn, nàng không dám tai họa Cố Đại Phi, lại có thể đem mục tiêu định tại trên thân người khác.

Nói cho cùng, Lâm Huyễn bất quá là quái vật kia mục tiêu dời đi một chút mà thôi.

Lâm Huyễn bất đắc dĩ tự nói nói: "Ai. . . Nếu như năng lực của ta mạnh hơn chút nữa tốt biết bao nhiêu, cảm giác bất lực thật sự có chút đủ rồi, tiền cũng kiếm không sai biệt lắm, có lẽ ta nên tìm một chỗ sớm dưỡng lão. . ."

"Ngươi còn rất trẻ, không cần thiết sớm như vậy liền dưỡng lão, không bằng đến chỗ của ta làm việc như thế nào, ta có thể để ngươi không lại bất lực."

Thanh âm của một nam nhân đột ngột vang lên, để Lâm Huyễn phía sau lông tơ đều muốn nổ tung, thanh âm này xuất hiện không có một chút báo hiệu, để hắn có chút trở tay không kịp.

Hắn hướng phương hướng âm thanh truyền tới nhìn lại, đã nhìn thấy ven đường trên ghế ngồi, ngồi một người mặc quái dị hắc bào người thần bí, nói chuyện với Lâm Huyễn liền là hắn!

Người này làm lại chính là ngay tại trù bị chiêu nạp thu nhận viên Ôn Văn, Lâm Huyễn chẳng qua là hắn một cái trong đó mục tiêu miễn.

"Ngươi là ai?" Lâm Huyễn cảnh giác nói.

"Ta là ngươi tương lai lão bản, ngươi vừa rồi biểu hiện ta đều nhìn thấy, tương đương thú vị, vì lẽ đó ta tới mời ngươi trở thành công nhân viên của ta."

Ôn Văn mang theo thưởng thức thần sắc nói, tại thu hoạch được Tai Ách Thu Dung Sở trước đó, hắn cũng từng nghĩ tới mở một cái nhỏ tổ trinh thám, một bên giúp người giải quyết vấn đề một bên hố chút chó nhà giàu tiền.

Lâm Huyễn sắc mặt âm tình bất định, cái này đột nhiên xuất hiện gia hỏa thực sự là quá quỷ dị, hắn nói thấy được mình trước đó biểu hiện, nói cách khác mình vẫn luôn bị hắn nhìn chằm chằm, lại không chút nào phát giác.

"Nếu như ta không đáp ứng, thì thế nào?"

Ôn Văn nhún vai một cái nói: "Không sẽ như thế nào, ta không phải cái gì người xấu, vì lẽ đó sẽ không ra tay với ngươi, bất quá ngươi nhất nghe tốt điều kiện của ta về sau lại cự tuyệt."

"Điều kiện gì?"

"Ta biết ngươi bây giờ đối mặt khốn cảnh, ngươi năng lực thức tỉnh cũng không hoàn toàn, trừ có thể chế tạo ảo giác bên ngoài, tại phương diện khác giống như người bình thường yếu đuối, mà ta có thể để ngươi hoàn toàn thức tỉnh!"

Hoàn toàn thức tỉnh. . .

Lâm Huyễn biểu lộ không thay đổi, nội tâm lại tại kịch liệt đấu tranh, hắn nằm mộng cũng nhớ muốn có được phản kích lực lượng.

Nếu như hắn không biết siêu năng thế giới tồn tại, như vậy tự nhiên sẽ không đối năng lực của mình bất mãn, có thể hắn biết thế giới này đến cùng là thế nào, vì lẽ đó cho tới bây giờ đầu không thoả mãn tại chỉ có thể hù dọa người, lại không cách nào tổn thương đối phương năng lực.

"Ngươi nói thức tỉnh, muốn làm thế nào."

"Chỉ cần ngươi ký kết gia nhập khế ước của chúng ta liền tốt, khế ước lực lượng đủ để cho ngươi bế tắc một bộ phận khác năng lực thức tỉnh." Những tin tức này, là Ôn Văn tại lựa chọn chiêu nạp Lâm Huyễn thời điểm liền biết.

Lâm Huyễn trầm tư một hồi, sau đó nói với Ôn Văn: "Ta làm sao biết ngươi không phải lừa đảo?"

Ôn Văn mỉm cười, sau đó hiện ra khí tức của mình.

Lâm Huyễn trong chốc lát, liền ý thức được mình nhỏ bé, tại vừa rồi một nháy mắt, hắn phảng phất nhìn thấy mình giống như là một con giun dế, chỉ cần Ôn Văn ngón tay nhẹ nhàng nhấn một cái, hắn liền sẽ bị nghiền nát.

Đây mới thật sự là sợ hãi, cùng hắn dùng ảo giác chế tạo ra sợ hãi hoàn toàn khác biệt, bởi vì đối diện gia hỏa này là chân thật tồn tại!

"Chúng ta Tai Ách Thu Dung Sở mục đích, chính là vì duy trì hai thế giới cân bằng, bắt được tại thế giới hiện thực quấy rối siêu tự nhiên sinh vật cùng vật phẩm, chỉ cần ngươi gia nhập vào, liền có thể có được viễn siêu hiện tại lực lượng."

"Nói thật, ta rất xem trọng tiềm lực của ngươi, bất quá là không gia nhập, từ chính ngươi đến quyết định, khế ước ta liền đặt ở ngươi nơi này, chỉ cần ký khế ước, ngươi chính là Tai Ách Thu Dung Sở một viên."

Sau khi nói xong, màu đen cánh cửa hiển hiện, Ôn Văn thản nhiên đi vào.

Lâm Hoan nhìn xem biến mất Ôn Văn, thần sắc vô cùng phức tạp.

Ra ngoài lý trí, hắn không muốn bị một cái người lai lịch không rõ, tùy tiện mấy câu liền gia nhập một cái không rõ lai lịch tổ chức, thế giới này vô cùng nguy hiểm, một bước đạp sai liền có khả năng đi vào vạn kiếp bất phục vực sâu.

Thế nhưng là, hắn hiện tại quả là không muốn lại như thế tiếp tục đần độn ngu ngốc, thế là hắn lâm vào trong hai cái khó này, tại ban đêm đường cái mờ mịt du đãng.

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,605
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
482,846
Chương 469: Thu nhận viên 72609

Trở lại thu dung sở về sau, Ôn Văn lập tức ngựa không ngừng vó tiếp tục bắt đầu chiêu mộ thu nhận viên.

Lần này hắn muốn chiêu mộ thu nhận viên hơi nhiều, mà lại mỗi một cái đều muốn tuyển chọn tỉ mỉ, đồng thời tiến hành nhất định quan sát.

Không nói nhất định phải chiêu mộ đến tâm tư thuần chính người tốt, chí ít không thể đưa tới xấu đến chảy mủ cặn bã, cùng nhất định sẽ chuyện xấu cát điêu.

Vì lẽ đó Ôn Văn hao tốn thời gian dài cùng kinh lịch, trọn vẹn ba ngày mới gửi đi xong toàn bộ mời.

Lần này Ôn Văn chỗ chiêu mộ thu nhận viên phạm vi mười phần rộng, trừ một cái Vưu Hán bên ngoài, cái khác sở hữu siêu năng giả hắn ánh mắt cũng không nhận ra.

Trong này có thợ săn hiệp hội thâm niên liệp ma nhân, còn có giống như là Lâm Huyễn đồng dạng bởi vì các loại nguyên nhân tiềm phục tại dân gian siêu năng giả.

Thậm chí còn có nguyên nhân là bất đắc dĩ nỗi khổ tâm trong lòng, mà không thể không gia nhập bí ẩn tổ chức siêu năng giả, bọn hắn mặc dù thân ở đen trong bóng tối, lại thời khắc nghĩ đến làm tên khốn kiếp.

Tiết độc chi huyết, Vinh Quang giáo đường, Vong Ngữ xã. . . Ôn Văn hết thảy đối bốn cái đến từ khác biệt bí ẩn tổ chức siêu năng giả phát ra mời.

Bận rộn ba ngày thời gian, Ôn Văn hết thảy phát ra ngoài gần ba mươi phần thu nhận viên mời, nhưng có bao nhiêu phần mời có thể nhận được trả lời, Ôn Văn trong lòng kỳ thật không nắm chắc.

Bất quá chí ít cũng nên có cái mười bảy mười tám cái, có nhiều như vậy thu nhận viên gia nhập, đã để thu nhận viên đội ngũ tráng lớn hơn một chút, cần lại rèn luyện một đoạn thời gian, Ôn Văn mới có thể tiến hành xuống một giai đoạn khuếch trương.

Có chút người hậu tuyển sẽ cự tuyệt Ôn Văn mời, bất quá Ôn Văn cũng không lo lắng, tại tiếp nhận mời sau một đoạn thời gian bên trong, nếu như không đồng ý, mời liền sẽ biến mất, mà bọn hắn cũng sẽ quên tương quan nội dung.

"Lại hai ngày nữa, liền là thu nhận viên hội nghị thời gian, ta ngược lại rất là hiếu kỳ lần này sẽ đến bao nhiêu người, có thể dung nạp hơn nghìn người hội nghị đại sảnh cho tới nay đều quá trống không, lần này bao nhiêu có thể hơi náo nhiệt một chút."

. . .

Vừa rạng sáng ngày thứ hai, chú ý đại bàng đã tìm được Lâm Huyễn, thanh toán xong còn lại chín vạn nguyên.

Không thể không nói, nếu như cái khác liệp ma nhân làm việc cũng là cái này thu phí tiêu chuẩn, thợ săn hiệp hội khả năng đều phá sản. . .

Nếu là thường ngày cầm tới cái này một khoản tiền, hắn khẳng định phải đi tiêu xài một phen, bất quá bây giờ hắn lâm vào phải chăng gia nhập thu dung sở xoắn xuýt bên trong.

Nếu như không gia nhập thu dung sở, như vậy hắn khả năng thật sự giống trước đó nói như vậy, lại làm việc một đoạn thời gian, tích lũy đủ tiền liền về nhà dưỡng lão.

Thế nhưng là tình huống khác biệt, Lâm Huyễn hiện tại biết mình năng lực còn có thể đạt được tiến một bước khai phát, cái này dẫn đến trong lòng của hắn tựa như dài cỏ, đầy trong đầu đều là liên quan tới thu dung sở sự tình.

Hắn đối thu nhận khế ước lặp đi lặp lại quan sát một ngày nhiều thời giờ, trải qua các loại phỏng đoán sau nhận định, chỉ cần khế ước này không phải giả, hắn liền sẽ không lỗ về sau, hắn rốt cục ở phía trên ký vào tên của mình.

Tại kí lên danh tự nháy mắt, Lâm Huyễn liền hôn mê đi.

Khi hắn tỉnh lại lần nữa thời điểm, không cần tiến hành khảo thí, hắn lập tức liền phát hiện thân thể của mình biến hóa.

Hắn trở nên rắn chắc, liền liền hô hấp cũng thông thuận rất nhiều, từ hắn xuất sinh đến nay, lần thứ nhất cảm giác tuyệt vời như vậy.

Lâm Huyễn từ nhỏ đã tiên thiên tính thành xương không được đầy đủ, rất dễ gãy xương, bị xem như một cái búp bê đồng dạng nuôi dưỡng, bởi vì hành động bất tiện liền đặc biệt thích ảo tưởng.

Về sau hắn chính mắt thấy phụ thân qua đời, tưởng tượng năng lực cường đại trong đầu của hắn tại mọi thời khắc đều là bộ kia hình tượng, đang lặp lại không ngừng khủng bố trong huyễn tưởng, đã thức tỉnh cấu tạo sợ hãi ảo giác năng lực.

Cũng là bởi vì cái kia năng lực, hắn mới phục vụ khách hàng tiên thiên tính thành xương không được đầy đủ, trở thành một cái siêu năng giả.

Nhưng cũng chính bởi vì hắn tiên thiên quyền hạn, vì lẽ đó dẫn đến hắn tức liền trở thành một cái siêu năng giả, thân thể vẫn là thuộc về yếu đuối loại hình.

Bình thường siêu năng giả, không nói cường hóa thân thể loại, liền xem như một chút chủ công năng lực siêu năng giả, thân thể đều muốn so với người bình thường cường tráng rất nhiều, chỉ cần thêm chút huấn luyện đánh cái đem lá sư phụ là không có vấn đề.

Có thể Lâm Huyễn nếu là đi vật lộn, khả năng ngay cả cái học sinh cấp ba đều đánh không lại.

Mà bây giờ, hắn cảm giác mình tràn đầy lực lượng!

Không, không chỉ là lực lượng, năng lực của hắn tựa hồ cũng phát sinh nhất định biến hóa.

Hiện tại hắn tựa hồ có thể để ảo giác tăng cường, đối phương tại trong ảo giác nhận tổn thương, cũng sẽ ở một mức độ nào đó phản hồi đến hiện thực!

Chỉ cần đối phương không có trực tiếp đâm thủng ảo giác năng lực, liền mặc cho Lâm Huyễn nhào nặn!

"Có năng lực như vậy, ta rốt cuộc không cần giống như là chuột, núp trong bóng tối hù dọa người, ta có thể dùng ảo giác đem đối phương giết chết!"

Đây là Lâm Huyễn xây dựng siêu năng tổ trinh thám vài năm đã qua mộng tưởng, chỉ ký xuống một cái tên liền đạt thành giấc mộng này, cái này khiến Lâm Huyễn mừng rỡ không thôi.

Đồng thời, hắn cũng đối cái kia Tai Ách Thu Dung Sở càng thêm tò mò.

Hắn dựa theo khế ước lên cung cấp tương quan chỉ thị, lần thứ nhất nhục thân tiến vào thu dung sở.

Vừa tiến vào thu dung sở, hắn lần đầu tiên nhìn thấy, liền là đứng tại trung tâm khu trên bình đài kim loại âu phục nam.

Kim loại âu phục nam đối Lâm Huyễn vẫy gọi, Lâm Huyễn liền nhu thuận đi tới, hắn có thể cảm nhận được cái này giống người mà không phải người gia hỏa trên thân, có khí tức cường đại, đủ để nghiền ép khí tức của hắn.

Nhìn xem đi tới Lâm Huyễn, kim loại âu phục nam cảm thấy từ đáy lòng mừng rỡ.

Cái này ba ngày, lục tục ngo ngoe đến không ít mới thu nhận viên, theo những này sức sống bắn ra bốn phía mới thu nhận viên gia nhập, thu dung sở tại từng chút từng chút giành lấy cuộc sống mới.

Tiếp tục dựa theo cái này tình thế phát triển tiếp, nói không chừng thật sự có một ngày, thu dung sở có thể khôi phục đến lúc đầu rầm rộ!

"Hoan nghênh ngươi, mới thu nhận viên, danh hiệu của ngươi là 72609, xin mời nhận lấy ngươi. . ."

Trải qua thể thức hóa trò chuyện, Lâm Huyễn đối thu dung sở nhiều một chút cơ bản hiểu rõ, còn lấy được thuộc về mình một bộ trang bị.

Trừ thu nhận viên chế phục cùng trói buộc quái vật dùng xiềng xích bên ngoài, còn có một bộ màu đen lớn áo choàng.

Bộ này áo choàng sau khi mặc vào, trước mặt phương sẽ hiển hiện một cái thu nhận viên huy chương đường vân ký hiệu màu đen, ký hiệu này tại che lấp khuôn mặt đồng thời, cũng không ảnh hưởng thu nhận viên ánh mắt.

Theo thu nhận viên dần dần tăng nhiều, Ôn Văn cũng tại làm sao cho thu nhận viên che giấu tung tích phương diện này, hoa một chút tâm tư.

Bọn hắn có thể cùng một chút quen biết thu nhận viên hình thành từng cái vòng quan hệ, lại không thể để một cái thu nhận viên biết tất cả mọi người thân phận, dạng này quá mức nguy hiểm.

Vì lẽ đó hắn chuyên môn làm ra cái này lớn áo choàng, có thể làm nhiễu ánh mắt cùng vặn vẹo thanh âm, tăng thêm hội nghị nơi khí tức quấy nhiễu, đủ để cho thu nhận viên nhóm không cách nào nhìn trộm những người khác thân phận.

Lấy Ôn Văn hiện tại phù văn tạo nghệ, chế tác nổi lên áo choàng đến, cũng không khó khăn.

Hắn chỉ là tại chế tạo trường thương thời điểm, tùy tiện tại có sẵn trường bào lên làm ra một chút sửa chữa, liền hoàn thành những này đạo cụ chế tác.

Lấy được áo choàng về sau, Lâm Huyễn đối kim loại âu phục nam nói lời cảm tạ, sau đó liền muốn tại cái này thu dung sở bên trong thật tốt đi dạo một vòng.

Tại hắn trước khi đi, kim loại âu phục nam nhắc nhở hắn nói: "Lúc chiều, có thu nhận viên hội nghị, đối ngươi dạng này người mới có trợ giúp rất lớn, nhớ kỹ tham gia."

"Thu nhận viên hội nghị, ta có thể nhìn thấy cái khác thu nhận viên à. . . Có chút chờ mong a."

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận

Chủ đề tương tự

Top Bottom