Chào mừng bạn đến với Diễn Đàn Truyện!

Để có thể sử dụng đầy đủ chức năng Diễn Đàn Truyện, vui lòng bạn Đăng Nhập. Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với Diễn Đàn Truyện, vui lòng Đăng Ký. Việc Đăng Ký là hoàn toàn miễn phí.

Đăng Ký!
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,725
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
484,691
Chương 450: Thời đại thay đổi

Sau đó Sa Lực Sĩ lấn người mà lên, bắt đầu cùng Ôn Văn cận thân bác đấu.

Quyền pháp của hắn rất quái dị, mỗi một quyền mỗi một chân đều có doạ người uy lực, mà lại tựa hồ tại sử dụng một chút khá cường đại kỹ xảo.

Cái này kỹ xảo để Ôn Văn thực lực không thể nào phát huy, toàn diện bị Sa Lực Sĩ chỗ áp chế, hàn băng trường kiếm càng là căn bản chặt không đến gia hỏa này trên thân.

Cứ việc Ôn Văn lực lượng cùng tốc độ đều tại Sa Lực Sĩ phía trên, nhưng vẫn là bị buộc lấy miễn cưỡng ăn mấy lần công kích, trên thân chua đau không ngớt.

Không hổ là Tai Nạn thượng tự cường giả, coi như thực lực tạm thời hạ xuống trung tự trở xuống, cũng khó đối phó!

Thế là Ôn Văn đem trường kiếm thu hồi, không tái sử dụng kiếm chiêu.

Tại cận chiến trên kỹ xảo, Sa Lực Sĩ còn mạnh hơn Ôn Văn rất nhiều, tiếp tục chiến đấu xuống dưới, cũng bất quá là bị Sa Lực Sĩ làm bao cát đánh, mà Ôn Văn không chỉ có cận chiến một loại phương thức tác chiến.

Thế là hắn kéo dài khoảng cách, tóc dài bay múa, cứng cỏi tóc dài tạm thời hạn chế lại Sa Lực Sĩ hành động phạm vi.

Tiện tay, Ôn Văn móc ra hai cái đại sát khí.

Phật nói Gatling cùng Tiểu Hồng Mạo Vân Bạo Đạn súng phóng tên lửa!

"Quái vật, hiện tại thời đại thay đổi!"

Ôn Văn cười gằn bóp phát xạ cò súng, Vân Bạo Đạn tại Sa Lực Sĩ phụ cận nổ tung, Sa Lực Sĩ quanh thân nháy mắt bị ngọn lửa bao phủ, uy lực cường đại để không thể tránh lui hắn làn da nháy mắt rạn nứt.

Bất quá làm hỏa diễm tản đi về sau, Sa Lực Sĩ vẫn như cũ đứng ở tại chỗ, hắn mặc dù thụ thương không rõ, lại cũng không có vì vậy mất đi sức chiến đấu.

Coi như thể nội siêu năng lực lượng bị 'Hoa hồng đỏ thẫm' ảnh hưởng, thân thể của hắn cường độ cũng viễn siêu đồng dạng trung tự cường giả!

Sa Lực Sĩ kịch liệt thở hào hển, con mắt đỏ bừng nhìn xem Ôn Văn, cuồng nộ đến gần như mất lý trí.

Bom! Lại là một loại uy lực không thấp bom!

Vừa rồi cái kia màu đỏ bom, nhất định cũng là gia hỏa này bố trí, hắn lại bị một trong đó tự gia hỏa làm đến chật vật như thế!

Thế là Sa Lực Sĩ cả người lần nữa bành trướng một vòng, cuồng bạo hướng Ôn Văn tiến lên, mỗi một chân đạp trên mặt đất đều trực tiếp giẫm ra một cái hố to, Ôn Văn trong tầm mắt đâu đâu cũng có gia hỏa này tàn ảnh.

Ôn Văn chỉ có thể một bên lui lại, một bên khiêng to lớn rương chứa đạn dùng Phật nói Gatling đối hắn cộc cộc cộc khai hỏa.

Làm cái kia rương kim loại trọng lượng đều nhẹ xuống tới, bên trong không có mấy viên đạn thời điểm, Sa Lực Sĩ vẫn như cũ sức sống tràn đầy, Ôn Văn lại bổ một phát Vân Bạo Đạn, hắn mới hoàn toàn an tĩnh lại.

"Gia hỏa này, làm sao cùng một đầu man ngưu đồng dạng!"

Ôn Văn lòng vẫn còn sợ hãi nhìn xem Sa Lực Sĩ nói, nếu như nó không phải bị Vân Bạo Đạn kích thích mất lý trí, phải cứ cùng mình cứng đối cứng, Ôn Văn thật đúng là không có dễ dàng như vậy bắt lấy hắn.

Mà lại nếu như hắn muốn chạy, Ôn Văn chưa hẳn có thể đuổi được.

Nhưng bây giờ hết thảy đều đã kết thúc, hắn lại không có cơ hội phục lên.

Ôn Văn đem Sa Lực Sĩ thu nhập thu dung sở, triệt để đoạn tuyệt đường lui của hắn.

Bất quá Sa Lực Sĩ bị Ôn Văn đánh không thành hình người, lại trúng độc, sợ là trong thời gian ngắn đều không phát huy được tác dụng.

...

Trung tâm thành phố, Saru Pol chỗ dưới lầu, lúc này đã phát triển thành một mảnh hỗn chiến.

Xuất hiện ở đây sớm không phải sợ bướm cùng mãnh thú hai người một mình phấn chiến, ban đầu tám cái du lịch liệp giả, trừ Ôn Văn cùng ẩn đâm bên ngoài, còn lại sáu người toàn đều ở nơi này đối kháng những quái vật kia.

Trừ bọn hắn bên ngoài, còn có mấy cái giống như là Sở Vĩ đồng dạng, đến tiếp sau mới đến tới du lịch liệp giả.

Bất quá Ngư nhân một phương này cũng không phải dễ trêu, trong bọn họ có mấy cái trung tự quái vật, cùng hơn mười cái hạ tự quái vật, coi như Saru Pol không xuất thủ, cũng đủ để cùng du lịch liệp giả chiến lực lượng ngang nhau.

Đại lượng siêu năng giả ở giữa chiến đấu, đã để phụ cận hoàn toàn trở thành một vùng phế tích, nơi này nghiễm nhiên là toàn bộ Hóa Sơn thị chiến đấu trung tâm.

Lúc đầu Saru Pol còn có thể lão thần ở trên xem kịch, chuẩn bị đem thể lực của mình lưu lại đối phó Ngô Vọng.

Nhưng vừa nhìn thấy cái kia đóa yêu diễm to lớn đóa hoa, Saru Pol trong lòng liền dâng lên bất an mãnh liệt, trên lục địa xa xa so hắn tưởng tượng muốn nguy hiểm hơn nhiều.

Hắn không định lại nhìn hí, sớm đi kết thúc chiến đấu, sau đó bắt đến Ngô Vọng mới là hắn phải làm.

Thế là một cỗ dòng nước đem hắn bao khỏa, đem hắn mang đến chiến trường.

Du lịch liệp giả nhóm lực chú ý vẫn luôn tại Saru Pol trên thân, vừa nhìn thấy hắn bắt đầu động tác, các loại công kích liền tất cả đều chào hỏi đi qua.

Đạn, hỏa diễm, lục sắc hồ điệp, bị ném lên cự xe tải lớn, các loại cổ quái kỳ lạ công kích tất cả đều hướng Saru Pol chào hỏi.

Có thể Saru Pol chỉ là nhẹ hừ một tiếng, chung quanh hắn dòng nước liền đem những vật này toàn bộ ngăn trở, theo dòng nước cùng những công kích kia va chạm, nhiệt độ chung quanh bỗng nhiên lên cao.

Đón lấy, Saru Pol đối đám người phương hướng vung tay lên, liền bắn đi ra mấy đạo thủy tiễn.

Sợ bướm nhẹ nhàng hiện lên, mãnh thú dùng cánh tay phải đón đỡ một chút, chiến đấu lâu như vậy đều không bị tổn thương thô to trên tay phải, nháy mắt xuất hiện một đạo vết thương, mà lại da lông có bị đốt cháy khét dấu hiệu.

Sở Vĩ trực tiếp bị nước này lưu tan rớt một cái tay, hắn kinh hãi nhìn xem Saru Pol quái khiếu nói: "Gặp quỷ, thứ này thật là nước sao?"

"Nước sôi đằng mới 100 độ, màu đỏ sậm nham tương mới năm sáu trăm độ, ngươi nước này lưu sợ là đủ có mấy ngàn độ, đó căn bản không khoa học!"

Sợ bướm thần sắc quái dị nhìn Sở Vĩ liếc mắt, tại siêu năng giả thế giới bên trong tìm kiếm khoa học, hắn sợ không phải đầu óc có việc gì đi.

Mà lại, nói lên không khoa học, cái thằng này bất tử chi thân sợ mới là thật không khoa học đi...

Saru Pol sau khi rơi xuống đất, chung quanh quái vật tất cả đều tản ra, nhìn xem du lịch liệp giả nhóm phát ra nhe răng cười, bọn hắn phải xui xẻo.

Hắn đã tự mình xuất thủ, bọn hắn liền không cần dính vào, đừng cuốn vào vị này công kích cũng không phải thú vị, bị hắn giết chết người đồng dạng tử trạng cực kỳ thảm liệt, bọn hắn không muốn bị tác động đến tiến vị này trong công kích.

Saru Pol trừng mắt thật mắt cá chết, hai bên môi cá nhám khép mở nói: "Ta không muốn chơi tiếp tục, chỗ lấy các ngươi những này nhân loại ngu xuẩn... Đi chết đi."

Không có tiền hí, không có báo hiệu, như vòi rồng nóng rực dòng nước theo dưới chân hắn dâng lên, đại lượng hơi nước lấy hắn làm trung tâm phát tán ra.

Những này hơi nước hóa thành sương trắng đem chung quanh bao phủ, Saru Pol thân hình biến mất trong không khí, hơi nước liền là hắn tốt nhất chỗ ẩn thân.

Cùng phổ thông sương mù khác biệt, nơi này sương mù nhiệt độ cao, đủ để đem người toàn bộ chưng chín, du lịch liệp giả nhóm tựa như bó sát người đứng tại miệng núi lửa, chỉ là chống cự cái kia nhiệt độ cao, liền đã dùng rất lớn khí lực.

Chớ nói chi là đem cảm giác nhô ra đi, điều tra Saru Pol hành tung.

Saru Pol tại trong sương mù như ẩn như hiện, không cách nào định vị thanh âm truyền tới: "Đây là sôi thạch võ đạo, chỉ có cao đẳng Phí Thạch tộc mới tư cách có lực lượng, ta sẽ tại cái này trong hơi nước, đem các ngươi từng cái giết chết."

Nói xong, một tiếng hét thảm truyền đến, là một cái hạ tự du lịch liệp giả thanh âm, hắn bị Saru Pol tập kích!

Mãnh thú ý thức được, tiếp tục như vậy bọn hắn sẽ chỉ bị từng cái đánh giết, liền rống to nói: "Mọi người bằng vào ta làm trung tâm, tụ tập cùng một chỗ, riêng phần mình phụ trách một cái phương hướng, tránh cho bị hắn đánh lén!"

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,725
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
484,691
Chương 451: Thượng tự chiến

Hắn vừa nói xong, Saru Pol ra xuất hiện ở phía sau hắn, một quyền đánh vào hắn bên trái trên bờ vai, đem toàn bộ bả vai đánh khét lẹt.

Mãnh thú chợt cắn răng một cái, trên cánh tay phải phong ấn cởi ra, biến thành một đầu vô cùng dữ tợn thú trảo.

Thú trảo đối bên trái vung xuống, uy lực to lớn tại mặt đất đánh ra một cái thật sâu cái hố, cái này thú trảo uy lực thậm chí tiếp cận Tai Nạn thượng tự công kích, có thể Saru Pol đã biến mất tại nguyên chỗ.

Uy lực mạnh hơn, đánh không trúng liền không có ý nghĩa.

Tại Saru Pol quấy nhiễu xuống, bọn hắn thậm chí ngay cả tụ tập cùng một chỗ, đều rất khó khăn!

Bỗng nhiên, một tiếng quái dị chấn động truyền đến, chung quanh sở hữu hơi nước tất cả đều tản đi.

Saru Pol che lấy cổ lui lại mười mấy mét, cảnh giác nhìn về phía trước, bàn tay của hắn xuống chảy xuôi ngân dòng máu màu trắng, tại cái kia trong sương mù, có người cắt vỡ cổ của nó!

Rõ ràng Saru Pol mới là trong sương mù thợ săn, lại tại lĩnh vực của mình bên trong, bị người đánh lén!

Một người mặc hắc bào nam nhân, đứng tại du lịch liệp giả nhóm trước người, hai tay trong tay áo phân biệt lộ ra một cây mũi kiếm, tay phải trên lưỡi kiếm còn dính nhuộm dòng máu màu bạc.

Trước đó liền là hắn thương Saru Pol.

Bóng người này sợ bướm mấy người rất quen thuộc, hắn là du lịch liệp giả một phương này thượng tự cường giả ẩn đâm!

Lúc trước hàm trong chiến đấu, sợ bướm mãnh thú bọn người, thậm chí quên bên mình cũng có đồng hóa thượng tự cường giả, càng không nghĩ đến hắn sẽ lấy loại phương thức này xuất hiện.

"Ngươi là lúc nào xuất hiện ở đây, trong sương mù là lĩnh vực của ta, ngươi là làm sao làm được đột nhiên xuất hiện ở bên cạnh ta?" Saru Pol không thể tin hỏi.

Ẩn đâm trầm mặc không nói, hắn là ẩn nấp thích khách, nếu như để người ta biết hắn là thế nào xuất hiện, hắn còn thế nào hỗn?

Hắn xoay người đối du lịch liệp giả nhóm nói: "Nơi này giao cho chúng ta đi, các ngươi chèo chống lâu như vậy vất vả, mặt khác thành thị phía đông có không ít thế giới bên trong quái vật xuất hiện, các ngươi đến đó khống chế cục diện."

Đã tổn thương thảm trọng du lịch liệp giả nhóm thối lui, ẩn đâm nói là chúng ta, đã nói lên nơi này tới không chỉ có ẩn đâm một cái thượng tự du lịch liệp giả!

Trước đó hắn nói qua còn có cái khác thượng tự du lịch liệp giả sẽ đến, chỉ sợ vị kia hiện tại đã đến trận đi.

Tại du lịch liệp giả nhóm rời trận về sau, mấy chục đạo tia sáng laser dây liền không dừng lại theo bốn phương tám hướng phóng tới, Saru Pol đem hai tay khép lại, thân thể cạnh ngoài liền xuất hiện một cái không ngừng xoay tròn thủy cầu to lớn, đem sở hữu công kích tất cả đều ngăn.

Hắn tản ra thủy cầu, tập trung nhìn vào, sắc mặt biến càng thêm âm trầm.

Chẳng biết lúc nào lên, chung quanh đã đã nổi lơ lửng từng cái từ tám cái kim loại khối lập phương tạo thành đồ vật, những này trôi nổi vật trung tâm có một cái hình tròn hạch tâm, mỗi lần tám cái kim loại khối lập phương tách rời thời điểm, liền sẽ theo trong trung tâm bắn ra năng lượng pháo.

Mà tại những này phù du pháo phía sau, có một cái từ vô số tiểu Kim thuộc khối lập phương tạo thành tấm kim loại, tấm kim loại lên đứng một cái đứng chắp tay hơi mập du lịch liệp giả.

Người này là đến chi viện nơi này cái thứ hai thượng tự du lịch liệp giả, kim loại triều dâng!

Mà khi Saru Pol đem ánh mắt đặt ở kim loại triều dâng trên người thời điểm, bỗng nhiên liền kinh xuất mồ hôi lạnh cả người, bởi vì lúc trước đứng tại trước người hắn ẩn đâm, lại lần nữa bất tri bất giác biến mất!

"Tên kia vậy mà lại biến mất, mà lại chung quanh những này trôi nổi vật cũng đầy đủ phiền phức..."

Thế là Saru Pol quyết tâm liều mạng, trực tiếp chân đạp trên mặt đất, lực lượng khổng lồ đem mình quanh thân mặt đất đều hạ xuống một tia, vô số dòng nước lấy hắn làm tâm điểm khuếch tán ra.

"Sôi thạch võ đạo, thủy thế giới!"

Những này nhiệt độ cao dòng nước, hình thành một tầng thật mỏng màng nước, giống như là một cái thủy cầu to lớn đồng dạng khuếch tán ra tới.

Một chiêu này phạm vi công kích không có góc chết, chỉ muốn cái kia che giấu gia hỏa tại phụ cận, liền nhất định sẽ trúng chiêu!

Bị dòng nước xẹt qua địa phương, liền giống bị lớn lửa đốt qua đồng dạng cấp tốc biến hình, tại dòng nước sau khi trải qua, càng là sáng rực bốc cháy lên.

Ẩn đâm thân ảnh bất đắc dĩ hiển hiện, những cái kia kim loại trôi nổi vật cũng bị bách cách xa Saru Pol chung quanh.

Saru Pol xuất hiện tại ẩn đâm trước người, đột nhiên đối ẩn đâm đẩy chưởng, một cỗ Đại Hà đồng dạng thủy cầu trực tiếp đem ẩn đâm, cùng ẩn đâm sau lưng khẽ động cao ốc bao trùm!

"Sôi thạch võ đạo, đốt biển!"

Ẩn đâm có chút chật vật theo dòng nước bên trong thoát thân mà ra, trên thân ẩn ẩn toát ra màu trắng hơi khói, cùng kim loại triều dâng hai người liếc nhau, đều thần sắc ngưng trọng.

Cái này ngân sắc Ngư nhân thực lực rất mạnh, liền coi là hai người bọn họ liên thủ, thời gian ngắn cũng không thắng được!

Saru Pol cùng Sa Lực Sĩ hai người, cùng là Tai Nạn thượng tự, chấp chưởng đại cục lại là Saru Pol, cái này nguyên nhân trong đó cũng là bởi vì Saru Pol đơn thuần cường đại!

Thế là, ba cái Tai Nạn thượng tự thực lực siêu năng giả ở giữa chiến đấu, cứ như vậy triển khai.

...

Đem Sa Lực Sĩ thu nhập thu dung sở về sau, Ôn Văn ngâm nga lấy nhẹ nhàng ngữ điệu, cả người đều nhẹ nhàng.

Vừa nghĩ tới Sa Lực Sĩ mặc áo bào đỏ tử, đem một cái phản kháng Ôn Văn gia hỏa giẫm tại dưới chân, kiêu ngạo nói 'Chúng ta chủ nhân là Hắc Thập Tự.', Ôn Văn liền từ đáy lòng cảm thấy sảng khoái.

Hắn xấu hổ nhảy một đoạn múa về sau, liền bình phục trong lòng, chuẩn bị đi viện trợ sợ bướm bọn hắn.

Mới vừa đi tới chiến trường bên ngoài, hắn liền tiếp đến ẩn đâm mới mệnh lệnh.

Mệnh lệnh này để hắn tiến về Hóa Sơn thị phía đông, một cái cỡ lớn bãi đậu xe dưới đất phụ cận, trấn áp nơi đó mới xuất hiện quái vật!

Thế là Ôn Văn ở đây lưu lại một cái truyền tống tiêu ký, liền lập tức đằng không mà lên, cao tốc bay về phía thành thị phía đông bãi đậu xe dưới đất.

Lúc này nơi này hỗn loạn tưng bừng, hơn hai mươi cái thăm dò hoặc là Nắm Giữ cảnh giới liệp ma nhân, ngay tại mấy trăm cái hiệp trợ người phụ trợ xuống, chật vật đối kháng nơi này quái vật.

Quái vật số lượng càng ngày càng nhiều, mà bọn hắn nâng lên cũng càng ngày càng khó.

Ôn Văn tung bay ở ở giữa không trung, một thanh nước bài poker trong tay hiển hiện ra, sau đó hắn dùng đặc thù thủ pháp đem những này bài poker văng ra ngoài.

Nước bài poker nháy mắt kết quả mấy cái quái vật tính mệnh, nhưng còn lại quái vật còn có rất nhiều, may mắn những quái vật này đều không rõ, không phải thật đúng là cái đại phiền toái.

Đánh lấy đánh lấy Ôn Văn liền phát hiện, Ngô Vọng bản tôn, chính dựa vào tại những quái vật này sau lưng, mang theo tà mị dáng tươi cười, nhìn xem trận chiến đấu này.

Ngô Vọng trên mặt mỉm cười, trong lòng lại tại mắng to không thôi.

Vì cái gì hắn triệu hoán đến nhiều như vậy quái vật đều là rác rưởi, đến mức thợ săn hiệp hội du lịch liệp giả đều không có xuất động, liền khống chế cục diện?

Cái này cùng hắn nghĩ không giống a!

Nói là ngẫu nhiên, cái này hay là thật mẹ nó ngẫu nhiên a!

Cho dù là đến một đầu Tai Nạn cấp quái vật, cũng không trở thành sở hữu quái vật đều vây ở bãi đỗ xe phụ cận.

Mà lại liệp ma nhân một phương lại tới một trong đó tự thực lực du lịch liệp giả, bọn gia hỏa này liền càng khó từ nơi này xông ra.

Xem ra đệ nhị trọng kế hoạch muốn phế dừng lại, chỉ có thể hi vọng ở những Oye thủy thành đó Ngư nhân, tất cả đều vận khí không tốt mà chết ở chỗ này.

Lại nói, cái kia trung tự du lịch liệp giả giống như khá quen...

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,725
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
484,691
Chương 452: Lần thứ hai trò chơi

Mà Ôn Văn khi nhìn đến Ngô Vọng về sau, lập tức nhãn tình sáng lên, nghĩ đến Ngô Vọng trong tay đồ tốt, liền cảm giác trong lòng lửa nóng lửa nóng, Ngư nhân đều bị tại trung tâm thành phố, hẳn là không cách nào tới.

Nuốt nước miếng một cái về sau, Ôn Văn lập tức liền cấu tứ lên một cái chủ ý xấu.

Xuất hiện tại cái khác du lịch liệp giả nhóm ngay tại chạy tới đây, nơi này tiểu quái vật nhóm rất nhanh liền sẽ bị dọn sạch, bất quá có một người Ôn Văn không muốn hắn hiện tại tới.

Thế là Ôn Văn vụng trộm cho Sở Vĩ phát một cái tin tức: "Ngươi trước chớ xuất hiện ở bãi đỗ xe phụ cận, ta cho ngươi tín hiệu ngươi tại tới, mặt khác một hồi ta có thể sẽ ra tay với ngươi, ta lấy được chỗ tốt, hai ta chia đôi mà phân!"

Sở Vĩ không rõ Ôn Văn muốn làm gì, bất quá hắn vẫn là lập tức đáp ứng xuống, có thể được đến chỗ tốt sự tình hắn vì cái gì không đồng ý.

Chỉ mấy phút đồng hồ sau, mười mấy thụ thương du lịch liệp giả, trừ Sở Vĩ bên ngoài toàn bộ trình diện, bắt đầu quét dọn lấy những quái vật này, cơ hồ lập tức liền khống chế được cục diện.

Mà Ôn Văn tại giết chóc quái vật thời điểm, lộ ra càng ngày càng dữ tợn, đương nhiên cái này dữ tợn là hắn giả vờ...

Hắn hồi tưởng đến mình mất khống chế lúc, cùng lần đầu thức tỉnh năng lực lúc cảm giác, làm phải tự mình nhìn liền giống như là muốn một chút xíu mất lý trí bộ dáng.

Sau đó hắn để mắt tới Ngô Vọng, trong mắt lóe ra điên cuồng cùng hào quang cừu hận!

Dòng nước xiết thức phát động, sắc bén kiếm quang đem đường đi lên toàn bộ quái vật đều bức lui, Ôn Văn trên thân mang theo một sợi mơ hồ ngông cuồng, cùng trùng thiên lệ khí xuất hiện lần nữa tại Ngô Vọng trước mặt!

"Đã lâu không gặp, ta rốt cục lại tìm đến ngươi!"

Ôn Văn cắn răng nghiến lợi nói với Ngô Vọng, hắn nét mặt bây giờ có thể dừng tiểu nhi khóc đêm...

Nhìn thấy Ôn Văn về sau, Ngô Vọng khóe mắt không ngừng co rúm, vậy mà thật là Ôn Văn.

Thực lực của người này là cưỡi tên lửa sao, lên lần lúc gặp mặt hắn còn chỉ có Tai Hại cấp, hiện tại liền đã có Tai Nạn trung tự thực lực, mà mình thì bởi vì cá nhân tộc đuổi bắt thực lực đại tổn.

Hắn làm sao tại cái này mấu chốt bên trên tìm tới cửa.

Ngô Vọng còn nhớ đến, tại Phù Dung Hà thị thời điểm, mình một cái phân thân bị Ôn Văn giết chết, hắn liền đối Ôn Văn lên hứng thú, tự mình đi qua dùng bản thể quan sát Ôn Văn.

Kết quả trò chơi chơi xong sau, hắn kém chút bị Ôn Văn cạo chết!

Hiện tại đối với Ôn Văn, Ngô Vọng vẽ lên trọng yếu nhất nhãn hiệu, liền là gia hỏa này phía sau có Tai Biến cấp cường giả, không thể trêu chọc.

Ngô Vọng chính vào bị Tai Biến cấp cường giả thủ hạ đuổi bắt cảnh ngộ, không muốn lại trêu chọc mới thị phi, thế là hắn lời nói cũng không muốn nói, trực tiếp liền chuẩn bị chuồn đi.

Không thể trêu vào hắn còn không trốn thoát sao?

Tiếp tục ở đây triệu hoán quái vật đã không có ý nghĩa, tất cả đều là loại này tạp ngư hắn coi như triệu hoán lại nhiều cũng không có ý nghĩa.

Ôn Văn nhíu mày, hắn cũng không thể để con hàng này đào tẩu, vì lẽ đó nói với Ngô Vọng: "Chớ đi, ta tới tìm ngươi chơi một cái trò chơi!"

"Chơi đùa..."

Ngô Vọng không có đáp ứng ý tứ, nhưng lại ngừng chạy trốn bước chân nói: "Lần trước cùng ngươi chơi đùa thể nghiệm có thể không tươi đẹp, vì lẽ đó ta không muốn cùng ngươi chơi."

Ôn Văn tức hổn hển, hồi tưởng đến thức tỉnh cái kia cỗ giết chóc năng lực lúc cảm giác, đối Ngô Vọng bày ra một cỗ cực độ dữ tợn cùng điên cuồng diện mạo.

"Không muốn chơi, khó mà làm được, trước đó ta tại ngươi nơi này chịu thiệt, tổn hại, bất lợi, ta nhất định phải trả thù lại!"

Ngô Vọng im lặng, lần trước chơi đùa con hàng này chỗ nào bị thua thiệt?

Thua thiệt rõ ràng là hắn có được hay không, cái này chết không biết xấu hổ!

Ôn Văn cố gắng trừng to mắt nói: "Ngươi không muốn chơi, đơn giản cũng là bởi vì ngươi không dám chơi, hoặc là cảm thấy thẻ đánh bạc không đủ miễn, tốt như vậy, chỉ cần ngươi thắng ta một thanh, ta liền đối một đồng bạn nã một phát súng thế nào?"

Thân là trò chơi cuồng Ngô Vọng, đương nhiên không chịu thừa nhận mình không dám chơi, mà là cười nhạo nói: "Ngươi coi ta là đồ đần sao, một thương có thể đối du lịch liệp giả mang đến tổn thương gì?"

"Ngươi không tin ta?" Ôn Văn tựa như phát như điên giày xéo mặt đất: "Ta có thể cam đoan ta nhất định đánh nổ đầu của bọn hắn!"

Ngô Vọng có chút ý động, bất quá rất nhanh liền tiếp tục cự tuyệt nói: "Ngươi tùy tiện đánh nổ một nhân vật nhỏ suy nghĩ, coi như hoàn thành trừng phạt, ta cũng rất thua thiệt!"

Ôn Văn bị tức tại chỗ xoay quanh, tựa như là mất lý trí, tức hổn hển nói: "Chỉ cần ngươi thắng ta một thanh, ta liền đánh nổ một cái du lịch liệp giả suy nghĩ!"

Ngô Vọng cẩn thận nhìn một chút ngay tại đồ sát quái vật du lịch liệp giả nhóm, không có phát hiện cái nào du lịch liệp giả mọc ra mấy cái suy nghĩ, cũng không có phát hiện ai bị đánh bể đầu về sau sẽ không chết.

Hắn cũng không còn cự tuyệt, mà là lộ ra vui vẻ thần sắc, nói với Ôn Văn: "Ta trước đó quả nhiên không có nhìn lầm, ngươi cùng ta trên bản chất là một loại người, đều là từ đầu đến đuôi tên điên!"

"Tốt, cái trò chơi này ta đáp ứng!"

Ôn Văn lạnh hừ một tiếng nói: "Ta muốn đánh nổ một cái du lịch liệp giả suy nghĩ, ngươi làm sao cũng phải bỏ ra chút ngang nhau đại giới đi."

"Như vậy ngươi muốn cái gì." Ngô Vọng cảnh giác hỏi, hắn lo lắng Ôn Văn chơi cái gì yêu thiêu thân.

"Để ta đánh nổ đầu của ngươi!" Ôn Văn liếm môi, móc ra Chước Hổ kích động.

"..."

Ngô Vọng xoa tóc phát điên nói: "Vì cái gì ngươi thua là ngươi đánh người khác, ta thua muốn ngươi đến đánh ta, cái này đối ta không công bằng!"

Ôn Văn làm bộ suy tư một chút, sau đó nói: "Một thanh liền đánh nổ đầu của ngươi lợi cho ngươi quá rồi, như vậy đi, ngươi nếu bị thua liền thanh toán cho ta một kiện có thể sử dụng thu nhận vật, đồ vật không quan trọng ta muốn thắng!"

"Tốt, một lời đã định!"

Ngô Vọng khóe miệng bốc lên, thu nhận vật thứ này hắn còn nhiều, có thể sử dụng một kiện thu nhận vật đổi lấy một cái du lịch liệp giả sinh mệnh, làm ăn này quả thực có lợi không thể lại có lợi.

Tại hắn trò chơi năng lực phía dưới, trò chơi đối cục tất nhiên là công bằng, mà lại hắn một khi thắng, Ôn Văn cũng nhất định phải thực hiện nghĩa vụ của hắn, vì lẽ đó hắn không sợ Ôn Văn giở trò lừa bịp.

Chỉ cần trò chơi ngay từ đầu, tại quy tắc trò chơi phía dưới, sử dụng tiểu thủ đoạn là không có có bất kỳ ý nghĩa gì.

Đợi đến Ôn Văn thật giết chết du lịch liệp giả, như vậy Ngô Vọng coi như không cách nào triệu hồi ra cường đại quái vật, cũng coi là đạt thành hắn mục đích.

Huống hồ, Ôn Văn một khi làm như thế, hắn tại thợ săn hiệp hội thanh danh cơ bản liền xấu, nhất định sẽ lọt vào thợ săn hiệp hội truy sát.

Từ một loại ý nghĩa nào đó tới nói, hắn cũng coi là báo trước đó bị Ôn Văn tập kích một tiễn mối thù.

Nhìn thấy Ngô Vọng đáp ứng về sau, Ôn Văn lộ ra vẻ mỉm cười, liền lấy ra một cái figure lớn nhỏ thanh đồng vũ nữ pho tượng, đưa vào một cỗ siêu năng lực lượng về sau, tay này xử lý biến thành một cái cao hai mét cự hình vũ nữ.

"Cái này vũ nữ pho tượng sẽ ngẫu nhiên bố trí một cái trò chơi nhỏ, chúng ta liền dùng cái này trò chơi nhỏ đến định thắng thua!"

Vũ nữ pho tượng là Ôn Văn tại lần đầu gặp được Sở Vĩ thời điểm lấy được, cái kia trò chơi hộp đã xấp xỉ báo hỏng, hoàn toàn không thể lại dùng, bất quá cái này vũ nữ pho tượng có thể đơn độc lấy ra, chơi một chút không có thưởng phạt quy tắc trò chơi nhỏ.

Ngô Vọng từ trên xuống dưới trước trước sau sau, cẩn thận kiểm tra cái này vũ nữ pho tượng một lần, xác định Ôn Văn không có tại thứ này lên gian lận về sau, liền bắt đầu dùng hắn trò chơi năng lực làm công chứng.

Một cái nho nhỏ Thiên Bình hiển hiện, Ngô Vọng tại trên đó chế định tốt quy tắc trò chơi, cùng thưởng phạt cơ chế, sau đó trịnh trọng hỏi Ôn Văn nói: "Ngươi có đồng ý hay không , dựa theo kể trên quy tắc, tiến hành trò chơi."

Ôn Văn cười hắc hắc nói: "Đương nhiên, ta đồng ý!"

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,725
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
484,691
Chương 453: Lừa gạt trò chơi

Một bộ quen thuộc quá trình qua đi, Ôn Văn cùng Ngô Vọng tay của hai người lên, đều hiện lên một cái trò chơi ấn ký, hiện tại trò chơi đã thành lập, thẳng đến một phương không cách nào thanh toán thù lao trước đó, trò chơi cũng sẽ không đình chỉ.

Làm trò chơi thành lập về sau, Ôn Văn âm thầm liên hệ Sở Vĩ, tỏ ý hắn hiện tại có thể đi ra tiêu diệt quái vật.

Trò chơi chính thức bắt đầu, ván đầu tiên là đổ xúc xắc, xúc xắc điểm số lớn người thắng, Ngô Vọng cùng Ôn Văn phân biệt tiến hành ném, Ngô Vọng là ba điểm, Ôn Văn là năm điểm.

Ván đầu tiên, Ôn Văn thắng lợi!

Tài đại khí thô Ngô Vọng không thèm để ý chút nào ném cho Ôn Văn một viên vẽ lấy Bullseye hình tròn tấm thuẫn, đây là hắn cho Ôn Văn thu nhận vật.

"Cái này tấm thuẫn có thể cắt giảm Tai Nạn cấp công kích uy lực, bắn ngược tai nạn trở xuống công kích, mặt khác chỉ cần ngươi cầm cái này viên tấm thuẫn, địch nhân công kích ngươi thời điểm liền sẽ không tự chủ lấy cái này tấm thuẫn trung tâm làm mục tiêu, thực lực càng thấp chịu cái này tấm thuẫn ảnh hưởng càng lớn."

"Hắc hắc, xem như cái thứ tốt."

Đối với Ôn Văn đến nói, cái này tấm thuẫn năng lực phòng ngự kỳ thật không có tác dụng lớn gì, bất quá thứ này rất thú vị, thế là hắn dứt khoát đem tấm thuẫn nhận lấy.

Vòng thứ hai trò chơi là oẳn tù tì, Ôn Văn cùng Sở Vĩ hai người phân biệt có ba tấm bài, lấy ra một tờ đặt ở thanh đồng vũ nữ trước người trên khay.

Thanh đồng vũ nữ đem mở ra, Ôn Văn ra tảng đá, mà Ngô Vọng ra chính là vải, ván này là Ngô Vọng thắng!

Ngô Vọng mong đợi nhìn xem Ôn Văn nói: "Hiện tại, đến lượt ngươi thực hiện ngươi nên làm!"

Ôn Văn bất đắc dĩ cầm lấy Chước Hổ, do dự rất lâu, mới quay về một cái du lịch liệp giả nổ súng.

Ẩn chứa cường đại lực phá hoại tử bắn ra ngoài, một cái không có chút nào phòng bị du lịch liệp giả bị Ôn Văn một thương đổ nhào, lúc này bị viên đạn xuyên qua, đầu lâu toàn bộ bể nát, co quắp ngã trên mặt đất không nhúc nhích, khí tức hoàn toàn biến mất, hiển nhiên là đã chết.

Ôn Văn nói đánh bể đầu, liền đánh bể đầu.

Ngô Vọng cười như điên, quy tắc trò chơi không có bị xúc động, điều này nói rõ Ôn Văn tuân theo quy tắc, đánh nổ đích thật là một cái du lịch liệp giả suy nghĩ!

"Ta liền thích ngươi sảng khoái như vậy người!"

Ngô Vọng trò chơi nhiệt tình đột nhiên lên cao, tiếp tục cùng Ôn Văn bắt đầu chơi khác biệt thú vị trò chơi nhỏ, thua liền hai ván cũng không nhụt chí, đồng thời xuất thủ rất hào phóng, lại cho Ôn Văn hai loại thu nhận vật.

Làm Ngô Vọng lần thứ hai thắng lợi thời điểm, hắn trừng to mắt, mong đợi nhìn xem Ôn Văn, không biết lần này Ôn Văn muốn giết ai.

Ôn Văn khóe miệng câu lên, biểu lộ có chút không kềm được, cầm lấy súng nhắm ngay một cái du lịch liệp giả, đánh qua.

Ngô Vọng khóe miệng sắp ngoác đến mang tai, lần này lại có một cái du lịch liệp giả khí tức biến mất, cái này tìm tới cửa trò chơi có lời tới cực điểm, nếu như sở hữu cùng hắn cùng nhau chơi đùa trò chơi, cũng giống như Ôn Văn dạng này tốt biết bao nhiêu.

Bỗng nhiên, hắn biến sắc, đột nhiên kịp phản ứng.

"Không đúng! Không đúng! Không đúng!"

"Ngươi lần thứ nhất cùng lần thứ hai giết du lịch liệp giả, là cùng một người, đầu của hắn vừa rồi rõ ràng đã bị đánh nổ, xuất hiện đang vì cái gì lại đứng ở nơi đó để ngươi lần nữa đánh nổ?"

"Ta nhìn hắn khí tức biến mất, loại thương thế này liền thuốc vạn năng cũng không có cách nào chữa trị, vì cái gì hắn còn có thể đứng lên đến?"

"Ngươi giở trò lừa bịp, ngươi cái này căn bản liền chưa tính hoàn thành trò chơi trừng phạt!"

Ôn Văn móc lấy lỗ mũi, dùng mắt cá chết miệt thị nhìn xem Ngô Vọng nói: "Không phải đâu, ngươi cho rằng ta là ngốc, thật sẽ giết người?"

"Còn có, ta có hay không trái với quy tắc, ngươi trong lòng mình nắm chắc."

Ngô Vọng tức đến gần thổ huyết, có thể hắn quy tắc trò chơi đã định ra, tại một phương không cách nào hoàn thành trừng phạt trước đó, trò chơi sẽ không đình chỉ, coi như là chính hắn muốn vi phạm cũng muốn trả giá rất lớn, hắn chỉ có thể kiên trì cùng Ôn Văn chơi tiếp tục.

Không thể trách Ngô Vọng chủ quan, thực sự là Ôn Văn bộ dáng quá mức có mê hoặc tính, hình dạng của hắn rõ ràng liền là lúc nào cũng có thể tiến hành không khác biệt giết chóc dáng vẻ, diễn là rất khó diễn xuất tới.

Cái loại cảm giác này là từ bên trong đến bên ngoài, coi như Ôn Văn chỉ là bắt chước, cũng vượt qua Ngô Vọng đã gặp nhất người điên cuồng quá nhiều.

Mà ngông cuồng theo một ý nghĩa nào đó, tăng lên Ôn Văn có độ tin cậy, coi như Ôn Văn biểu lộ là giả vờ, cái kia tự chủ tán phát điên cuồng khí tức lại không làm được nghỉ.

Đến mức Ngô Vọng căn bản cũng không có ngờ tới, Ôn Văn là tại cùng hắn giở trò lừa bịp.

Huống hồ Ôn Văn nói điều kiện lại quá mức mê người, Ngô Vọng lại chính cần du lịch liệp giả giảm quân số, lúc này mới bước vào Ôn Văn trong hầm.

Chủ yếu nhất là, Ngô Vọng căn bản cũng không biết, còn có mẹ nó suy nghĩ đều bị đánh nổ, còn có thể khôi phục như lúc ban đầu du lịch liệp giả!

"Trò chơi tiếp tục đi, ngươi cũng không thể chơi xấu nha!" Ôn Văn híp mắt tiện tiện nói, lại nhìn không ra trước đó điên cuồng bộ dáng.

Ngô Vọng từ trong hàm răng phun ra mấy chữ nói: "Được... Tốt, ta chơi với ngươi!"

Sau đó nội dung trò chơi vẫn là đổ xúc xắc, lần này Ngô Vọng cầm lấy xúc xắc về sau, bắt đầu xem xét cẩn thận cái kia xúc xắc bộ dáng, phảng phất muốn theo xúc xắc lên nhìn ra một đóa hoa tới.

Mà hắn kéo dài công việc hành vi, xa không chỉ quan sát xúc xắc như thế một loại, mặc dù quy tắc trò chơi không cách nào vi phạm, nhưng Ngô Vọng có thể kéo dài trò chơi tiến trình, kịp thời dừng tổn hại.

Bên kia du lịch liệp giả nhóm, đã nhanh muốn đem tiểu quái vật quét dọn không còn, chuẩn bị công vào bãi đậu xe dưới đất.

Ôn Văn thở dài một tiếng, xem ra lắc lư chỉ có thể làm tới đây a, nguyên bản hắn còn tưởng rằng có thể sử dụng Sở Vĩ không tử năng lực nhiều thu hoạch được điểm chỗ tốt đâu.

Dù sao như bây giờ cũng không lỗ là được rồi.

Ôn Văn ánh mắt lộ ra một tia hung quang, tiếp xuống hắn liền muốn đối Ngô Vọng động thủ, hi vọng có thể đem Ngô Vọng vĩnh viễn lưu tại nơi này, về phần trò chơi ấn ký, hắn tùy thời có thể trở lại thu dung sở đem xóa đi.

Có thể Ôn Văn vẫn không có động thủ, Ngô Vọng liền bắt đầu phun máu.

Phun một cái liền phun không ngừng, từng đợt từng đợt giống như là tiêu chảy, ngược lại để Ôn Văn có chút không dám hạ thủ.

Ngô Vọng hoảng sợ nhìn xem bãi đậu xe dưới đất phương hướng, trước đó hắn triệu hoán tiểu quái vật triệu hoán lâu như vậy, cũng mới tổn thất một cỗ khôi lỗi mà thôi.

Mà vừa rồi, hắn còn lại năm cỗ khôi lỗi, trong thời gian cực ngắn liền tất cả đều bị giết chết!

Khôi lỗi sau cùng ký ức phản hồi đến Ngô Vọng trên thân, hắn thấy được những khôi lỗi kia trước khi chết một màn.

Ngô Vọng trò chơi khôi lỗi, cùng phổ thông khôi lỗi khác biệt, là hắn đem một cái siêu năng giả toàn bộ thắng lấy ra về sau, tiến hành cải tạo xóa đi bản thân ý thức về sau sản phẩm.

Theo trên bản chất tới nói, hắn trò chơi khôi lỗi kỳ thật xem như bị hắn khống chế siêu năng giả, cho nên mới có thể sử dụng loại phương pháp này câu thông biểu thế giới bên trong, đem quái vật dẫn dắt tiến hiện thực.

Bình thường bị thông qua loại phương pháp này triệu hoán mà đến quái vật, sẽ đem người triệu hoán xem như mục tiêu thứ nhất.

Nhưng Ngô Vọng đám khôi lỗi, khác năng lực không có, liền là bảo mệnh năng lực cường hãn, vì lẽ đó không cách nào tổn thương khôi lỗi tiểu quái vật nhóm, liền đem mục tiêu đặt ở bãi đỗ xe bên ngoài, những cái kia không có chút nào sức chống cự người bình thường trên thân.

Căn cứ Ngô Vọng trước đó đánh giá, làm hắn khôi lỗi tổn thất ba bộ hoặc là bốn cỗ thời điểm, cũng đủ để cho toàn bộ Hóa Sơn thị loạn đi lên.

Thật không nghĩ đến, triệu hoán rất lâu, cũng mới chỉ có một cỗ khôi lỗi, bởi vì thực sự không chịu nổi tấp nập triệu hoán mà hỏng mất, hắn khôi lỗi sự tình gì đều không có.

Mà đang lúc Ngô Vọng chuẩn bị thu tay lại thời điểm, năm con khôi lỗi ánh mắt đồng thời hội tụ tại một điểm, một đầu màu xanh biếc vuốt chim, theo hư giữa không trung đưa ra ngoài...

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,725
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
484,691
Chương 454: Thần Dực Thị Giả

Cái kia về sau ký ức liền có chút hỗn loạn, bởi vì chỉ là một con kia vuốt chim, liền để năm cái khôi lỗi lâm vào trong hỗn loạn.

Bọn hắn ký ức cuối cùng, chỉ có một dạng đồ vật, đó chính là gió!

Vô tận cuồng phong!

Làm Ngô Vọng dị thường bắt đầu xuất hiện về sau, cũng không lâu lắm Ôn Văn cũng đổi sắc mặt, bởi vì hắn cảm giác được có một cỗ khốc liệt cuồng bạo khí tức, theo bãi đậu xe dưới đất bên trong xuất hiện.

Mà đánh vào bãi đỗ xe du lịch liệp giả nhóm, cũng đều từng cái chật vật theo bãi đậu xe dưới đất bên trong bay ra, toàn bộ bãi đậu xe dưới đất đâu đâu cũng có tứ ngược cuồng phong, bọn hắn ngay cả tiếp cận đều không thể làm được.

Ngay sau đó, vòi rồng phá hủy bãi đỗ xe!

Màu xanh vòi rồng, đem toàn bộ bãi đậu xe dưới đất lật tung, tại cái kia trong cuồng phong, mơ hồ có thể thấy được một cái nửa người nửa chim, mọc ra hai đôi cánh chim màu xanh sinh vật cường đại!

Cái này sinh vật khí tức cường độ, cùng Ôn Văn trước đó đã gặp Hủ Huyết giả tương tự.

Tai nạn, Chân Tự!

Ngô Vọng vậy mà theo thế giới bên trong triệu hoán đến một cái Chân Tự quái vật? Hắn là làm sao làm được!

Quái vật kia nhẹ nhàng chuyển động đầu lâu, đem ánh mắt nhắm ngay Ngô Vọng, thể hiện ra thực chất hóa sát ý.

Phổ thông quái vật, sẽ đem mục tiêu định tại khôi lỗi trên thân, mà con quái vật này nhạy cảm phát giác được, ở sau lưng điều khiển những khôi lỗi kia, là Ngô Vọng!

Ngô Vọng muốn so Ôn Văn khiếp sợ nhiều, hắn làm sao cũng không nghĩ tới, mình vậy mà thật triệu hoán đến một cái đại gia hỏa, cái này so với hắn dự đoán tốt nhất tình huống còn tốt hơn, thế nhưng là... Cái này tốt qua đầu!

Cái này khiến Ngô Vọng đối ngẫu nhiên hai chữ, có mới lý giải.

Hắn có ứng đối thượng tự quái vật dự án, thật là tự... Chân Tự quái vật không phải dựa vào dự án liền có thể giải quyết!

Ngô Vọng sở hữu kế hoạch, đều bị cái này đột nhiên xuất hiện quái vật pha trộn nhão nhoẹt, tru sát Oye thủy thành bọn quái vật, đã biến thành thứ yếu mục đích, hiện tại chủ yếu nhất liền là đào thoát cái này Chân Tự quái vật truy kích!

Hiện tại nếu như hắn không muốn chết, như vậy bày ở trước mặt hắn cơ hội duy nhất, liền là vọt tới thợ săn hiệp hội cùng Oye thủy thành chiến trường, hi vọng mấy cái kia hỗn chiến bên trong thượng tự cường giả, có thể hấp dẫn cái này màu xanh quái vật ánh mắt.

Không phải hắn chỉ có một con đường chết!

Thế là Ngô Vọng không chút do dự kết thúc cùng Ôn Văn ở giữa trò chơi, vi phạm quy tắc trò chơi về sau, sắc mặt của hắn lại tái nhợt một tia.

Sau đó cả người hắn bộc phát ra tốc độ bất khả tư nghị, siêu trung tâm thành phố bay đi.

Tốc độ này nhanh chóng, đủ để tạm thời thoát khỏi thượng tự quái vật, có thể cái kia trong cuồng phong quái vật cũng không phải là thượng tự thực lực, mà lại nó là tốc độ hình!

Nửa chim quái vật phát ra một tiếng rít, một cỗ gió lốc xuất hiện, đem hết thảy chung quanh tất cả đều đẩy ra, để nay đã bản thân bị trọng thương du lịch liệp giả nhóm lại thêm mới tổn thương.

Sau đó bốn cái cánh chim dùng sức một cái, cái này nửa người nửa chim quái vật, liền lôi cuốn lấy một cơn gió lớn hướng Ngô Vọng đuổi theo, nó chỗ bay qua địa phương tất cả đều bị cuồng phong thổi một mảnh hỗn độn.

Quả thực tựa như là một trận di động thiên tai!

...

Hóa Sơn thị cống thoát nước hệ thống chỗ sâu nhất, một con quái dị sinh vật mở mắt.

"Sa Lực Sĩ tên phế vật kia khí tức biến mất, Saru Pol giống như cũng bị trọng thương... Hai cái này đồ vô dụng, bắt một đồ vật nhỏ cũng làm không được."

Con quái vật này có u làn da màu xanh lục, gương mặt thoạt nhìn như là một cái già yếu Ngư nhân lão giả.

Thế nhưng là sau lưng của nó có một đôi giống như là cánh lại giống là vây cá đồng dạng đồ vật, nửa người dưới là bạch tuộc cùng tôm hùm đuôi kết hợp thể.

Cả con quái vật thoạt nhìn như là một cái bị liều nhận đồ vật, nhưng nó là sở hữu theo đuổi bắt Ngô Vọng người trong người mạnh nhất, Tai Nạn Chân Tự, Kiền Nghệ Giả!

Hắn chậm rãi đứng lên, thả người nhảy lên liền muốn đi trước mặt đất.

Cái này cống thoát nước dưới đất mười mấy mét sâu, có thể những cái kia bùn đất cùng nham thạch đối Kiền Nghệ Giả đến nói tựa như là không tồn tại, trực tiếp phá đất mà lên, xuất hiện ở mặt đất.

Sau đó, hắn dù bận vẫn ung dung hướng phía Ngô Vọng chân thực vị trí đi đến, tốc độ cũng không nhanh, nhưng mục đích rất rõ ràng.

Kiền Nghệ Giả có thể trực tiếp thông qua Cổ Thần Ensuk, khóa chặt Ngô Vọng chân thực vị trí, coi như hắn lại thế nào tránh né cũng vô pháp theo Kiền Nghệ Giả trong lòng bàn tay đào tẩu!

...

Saru Pol trên thân, bị cắt ra mười mấy nói nho nhỏ vết thương, tất cả đều là bị bị Ẩn Thứ đánh lén thương tổn.

Hắn đối mặt hai cái đối thủ, Ẩn Thứ cùng Kim Chúc Cuồng Triều, đơn đả độc đấu đều hoàn toàn không phải là đối thủ của hắn, có thể tụ cùng một chỗ liền có vẻ hơi phiền phức.

Bởi vì có Kim Chúc Cuồng Triều kiềm chế, vì lẽ đó hắn hoàn mỹ đi tìm Ẩn Thứ vị trí, bị Ẩn Thứ tấp nập đánh lén, cũng bởi vì Ẩn Thứ đánh lén, dẫn đến hắn không cách nào tập trung hỏa lực đi giải quyết Kim Chúc Cuồng Triều.

Tại hai người thành thạo phối hợp phía dưới, cường đại Saru Pol trên thân, cũng nhiều thêm không ít vết thương, bất quá hai người bọn hắn muốn giết chết Saru Pol cũng cũng không dễ dàng.

Đúng lúc này, chiến đấu bên trong ba người, không hẹn mà cùng ngừng chiến đấu, đồng thời hướng phương đông nhìn lại.

Chỉ thấy một người mặc phế phẩm tử sắc áo sơmi bóng người, cao tốc hướng bên này bay tới, một bên bay lên còn một bên phun máu, rơi xuống trong ba người ở giữa, chật vật không chịu nổi.

Người này đương nhiên là Ngô Vọng, hắn có thể tại con quái vật kia trước mặt, trốn đến nơi đây đã đã dùng hết toàn thân thủ đoạn.

Saru Pol ánh mắt sáng lên, thật dày miệng cá mân lên, thật sự là đi mòn gót sắt tìm không thấy, gặp được chẳng tốn chút công phu, gia hỏa này vậy mà đưa mình tới cửa.

Hắn mặc dù không cách nào đánh bại hai cái này du lịch liệp giả, thế nhưng là đỉnh lấy hai người này áp lực, mang theo Ngô Vọng đào tẩu vẫn là có thể làm được.

Thế nhưng là, trước đó, bọn hắn phải giải quyết cái khác phiền phức...

Vừa rồi để ba người chiến đấu dừng lại, không phải Ngô Vọng, mà là Ngô Vọng sau lưng đồ vật.

Mang theo cuồng phong quái vật ngừng ba người trước người, cao cao tung bay ở không trung, màu xanh gió lốc tại nàng quanh thân bay múa, để lộ vẻ khí độ phi phàm.

Lúc này Ngô Vọng mới tính thấy rõ gia hỏa này chân chính bộ dáng, người này thân thể giống như là cả người cao ba thuớc yểu điệu nữ nhân, làn da có chút hiện ra màu xanh, trọng yếu bộ vị lên bao trùm lấy màu xanh da trời pha lẫn xanh lá cây lông vũ.

Tay chân tất cả đều là cùng loại vuốt chim hình dạng, phía sau có hai đôi cánh chim màu xanh, tay phải cầm một cây dài hơn một trượng trường thương.

Nàng trường thương vung lên, chỉ vào Saru Pol đám ba người, ánh mắt sắc bén nói: "Ta vì cuồng Phong Thần điện bên trong Thần Dực Thị Giả, tránh ra... Hoặc là tử vong!"

Ẩn Thứ cùng Kim Chúc Cuồng Triều lập tức lui lại mấy bước, Saru Pol do dự trong chốc lát cũng chỉ có thể lựa chọn lui lại.

Cái này đột nhiên xuất hiện gia hỏa, chỉ có Kiền Nghệ Giả có năng lực ứng đối, nếu là hắn không phải tại cái này Thần Dực Thị Giả trước mặt cướp đoạt Ngô Vọng, như vậy hắn khẳng định sẽ chết!

Nhìn xem ba người tránh lui động tác, Ngô Vọng thở dài một tiếng, hắn hi vọng cuối cùng, liền là cái này ba cái thượng tự có thể cùng cái kia Chân Tự lên xung đột, hắn tốt thừa dịp loạn đào tẩu.

Hiện tại xem ra hắn còn đánh giá thấp Chân Tự cường giả lực uy hiếp, ba tên kia căn bản cũng không dám động thủ.

Thế là hắn bỗng nhiên cười như điên, cười rất điên cuồng: "Ta mưu đồ không có vấn đề, chỉ là vận khí không tốt triệu hoán đến dạng này một đầu súc sinh lông lá... Đúng vậy, ta không có thua, chỉ là vận khí..."

Nói xong hắn liền nhắm mắt lại , chờ đợi lấy sinh mệnh kết thúc.

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,725
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
484,691
Chương 455: To gan ý nghĩ

Thần Dực Thị Giả hài lòng cười một tiếng, trường thương trong tay giơ lên, nhắm ngay nằm dưới đất Ngô Vọng liền chuẩn bị đâm xuống.

Có thể ngay lúc này, nhỏ vụn tiếng bước chân nhớ tới, tiếng bước chân này rất quái lạ, tức có bạch tuộc trảo đủ dưới đất bò thanh âm, lại có tôm hùm đồng dạng móng vuốt đánh mặt đất thanh âm.

Nghe được cái này tiếng vang về sau, Thần Dực Thị Giả thu hồi trường thương, quay đầu nhìn về phía tiếng bước chân truyền đến phương hướng, hắn cảm nhận được uy hiếp, cái này mới tới gia hỏa, cũng có được Tai Nạn Chân Tự thực lực!

Mà lúc này nơi này những người khác, tại Thần Dực Thị Giả chuyển di lực chú ý về sau, mới chú ý tới cái này mới quái vật.

Cái này hình thù cổ quái sinh vật, chậm rãi đi tới trung tâm chiến trường, chính là Kiền Nghệ Giả.

Saru Pol lộ ra vẻ vui mừng, chỉ cần Kiền Nghệ Giả trình diện, liền không cần lại đem Ngô Vọng tặng cho cái kia cái gọi là Thần Dực Thị Giả.

Ẩn Thứ hai người dâng lên dự cảm không tốt, thuộc về thế lực đối địch Chân Tự quái vật đã tới hai cái, mà bên mình Chân Tự cường giả lại chậm chạp không có đến.

Hết thảy phát triển quá nhanh, hiện tại thời gian thậm chí còn chưa tới nửa đêm, xử lí tình ban đầu bất quá trôi qua mấy giờ mà thôi.

Mà liền tại một giờ trước đó, mới có Chân Tự cường giả chạy tới đây, đợi đến hắn chạy đến thời điểm, Hóa Sơn thị không nhất định sẽ bị tàn phá thành bộ dáng gì.

Một khi cái này hai đầu mới xuất hiện quái vật nổi lên, Ẩn Thứ hai người đừng nói ngăn cản bọn hắn tổn thương bình dân, căn bản chính là Nê Bồ Tát sang sông tự thân khó đảm bảo.

Kiền Nghệ Giả ngẩng đầu nhìn về phía Thần Dực Thị Giả, trong miệng phun ra ý nghĩa không rõ từ ngữ, Thần Dực Thị Giả sau khi nghe, lập tức nổi trận lôi đình, bầu không khí nháy mắt khẩn trương lên.

Hai con quái vật mục tiêu đều là Ngô Vọng, một cái như muốn nghiền xương thành tro, một cái thì như muốn mang đi, tự nhiên là lên một chút ma sát.

Hơi mập Kim Chúc Cuồng Triều nhìn thấy về sau, nhãn tình sáng lên, nắm chặt nắm đấm nhẹ nhàng vung vẩy nhỏ giọng nói: "Đánh nhau, đánh nhau!"

Kiền Nghệ Giả quay đầu trừng Kim Chúc Cuồng Triều liếc mắt, hắn mới hậm hực ngậm miệng.

Bọn hắn lúc này vị trí địa phương, tại một cái Y chữ hình giao lộ, Ẩn Thứ Kim Chúc Cuồng Triều hai người đứng chung một chỗ, Kiền Nghệ Giả cùng Hải tộc bọn quái vật đứng cùng một chỗ, mà Thần Dực Thị Giả thì đơn độc đứng tại một đường.

Mặc dù hiện ra tạo thế chân vạc trạng thái, nhưng khí thế lại hoàn toàn khác biệt, Thần Dực Thị Giả khí diễm ngập trời, Kiền Nghệ Giả vững như lão cẩu, mà Ẩn Thứ hai người thì hãi hùng khiếp vía.

...

Thần Dực Thị Giả bay sau khi đi, ở đây du lịch liệp giả nhóm hai mặt nhìn nhau, dạng này một cái Chân Tự cảnh giới quái vật được triệu hoán đến hiện thực, không thể nghi ngờ là ác liệt nhất tình huống.

Nhưng bọn hắn hiện tại ngay tại thành thị một chỗ khác, căn bản không có biện pháp kịp thời đuổi tới thành thị trung tâm, huống hồ lấy bọn hắn thực lực, coi như chạy tới cũng chẳng qua là chịu chết miễn.

Mà Ôn Văn do dự trong chốc lát về sau, liền trực tiếp hướng Thần Dực Thị Giả phương hướng đuổi tới, hắn là nơi này duy nhất không có có thụ thương du lịch liệp giả, tiến đến chi viện cũng là nên.

Bất quá Ôn Văn thoát ly du lịch liệp giả nhóm ánh mắt về sau, lập tức thông qua trước đó tại trung tâm thành phố bố trí một cái không gian tiêu ký, truyền đưa đến trung tâm thành phố, ngược lại so Ngô Vọng cùng Thần Dực Thị Giả hai người tới trước đạt phụ cận, đã ẩn núp đi.

Khi nhìn đến tam phương giằng co về sau, Ôn Văn trong lòng liền không khỏi có chút lo lắng, bởi vì tình hình bây giờ hiển nhưng đã nguy cơ tới cực điểm.

Trừ phi cái này hai con quái vật quyết định bị cùng chết, đồng thời một mực tận lực khống chế chiến đấu phạm vi, không phải Hóa Sơn thị tất nhiên sinh linh đồ thán, mà chờ mong hiệp hội cứu viện lập tức đến, càng là không thực tế.

Bất quá Ôn Văn suy đoán, cái này hai con Chân Tự quái vật là sẽ đánh nhau, mặc dù mục tiêu của bọn hắn đều là Ngô Vọng, nhưng rất hiển nhiên Kiền Nghệ Giả bên kia kiên quyết một chút.

Cái kia quái điểu căn bản không đáng vì giết chết triệu hoán mình người, mà cùng một cái khác thực lực giống nhau quái vật chiến đấu.

Vì lẽ đó Ngô Vọng cuối cùng có rất lớn xác suất rơi xuống Kiền Nghệ Giả trong tay, đến lúc đó tạm thời đạt thành nhất trí hai con quái vật, có thể sẽ đối ở đây liệp ma nhân cùng bình dân triển khai đồ sát.

Đây là Ôn Văn có thể đoán được tình huống, cũng là ác liệt nhất tình huống phát triển.

Coi như Ôn Văn che giấu lương tâm cái gì cũng không quản, nhìn xem Hóa Sơn thị thị dân hi sinh vô ích, đợi đến Ngô Vọng được đưa tới Oye thủy thành về sau, Ensuk nhất định có thể nhận ra, gia hỏa này kỳ thật không phải mình muốn tìm mục tiêu.

Hắn chỉ cần hướng Ngô Vọng hình dung một chút Ôn Văn diện mạo, liền có thể rất dễ dàng đem mục tiêu định tại Ôn Văn trên thân, dù sao Ôn Văn làm lúc mặc dù dùng giả danh, có thể hình dạng lại dùng chính là mình.

Bởi vậy Ôn Văn hoặc là muốn đem Ngô Vọng giết chết, hoặc là đem hắn bắt tới, không phải Ngô Vọng hiện tại hạ tràng, liền sẽ là Ôn Văn về sau hạ tràng.

Thế nhưng là lấy Ôn Văn thực lực, muốn làm sao nghịch chuyển trường hợp như vậy đâu?

Hắn chỗ có thể dùng ra công kích mạnh nhất, là cách không tiến hành Tai Biến cấp công kích, có nhất định trì hoãn không nói, chín mươi phần trăm trở lên lực lượng đều đang đồn thua quá trình bên trong bị lãng phí hết, thậm chí còn rất không linh hoạt.

Căn bản là không có cách chân chính giết chết Chân Tự quái vật, thậm chí không cách nào làm cho thối lui!

Vì lẽ đó, muốn để bọn hắn lui bước, liền muốn nghĩ một số khác biệt con đường...

Cấu tư mấy chục giây, Ôn Văn liền toát ra một cái to gan ý nghĩ, hắn muốn tại trước mắt bao người, nghênh ngang đem Ngô Vọng đưa vào thu dung sở!

Hạ quyết tâm Ôn Văn, lập tức trở về đến thu dung sở, tìm mười mấy con khôi lỗi chuột đi ra, bắt đầu tiến hành bố cục...

Thần Dực Thị Giả cùng Kiền Nghệ Giả hai người, dùng ai cũng đều không hiểu ngôn ngữ, bắt đầu phức tạp giao lưu, trừ hai người bọn họ bên ngoài, còn lại quái vật cũng chỉ có thể nghe hiểu một chút.

Mặc dù trong lời nói mùi thuốc súng mà càng ngày càng đậm, nhưng rất rõ ràng, hai người bọn họ đều không có cùng đối phương tử chiến ý nghĩ.

Cuối cùng cùng Ôn Văn dự đoán đồng dạng, tại Kiền Nghệ Giả ném cho Thần Dực Thị Giả một vật về sau, Thần Dực Thị Giả liền không có quá phận chấp nhất tại giết chết Ngô Vọng, ngược lại đem ngang ngược ánh mắt, nhìn về phía Ẩn Thứ cùng Kim Chúc Cuồng Triều.

Đã không cách nào giết chết cái này đem mình triệu hoán đến đồ quỷ sứ chán ghét, vậy thì liền tùy tiện tìm người giết một giết đi.

Kim Chúc Cuồng Triều có chút ghê răng, một hồi chỉ sợ phải xui xẻo, muốn hay không hiện tại liền bắt đầu chạy đâu?

Hắn nhìn lại, liền cười khổ một tiếng, bởi vì Ẩn Thứ thân ảnh đã biến mất.

Mặc dù cảm giác lên hắn có lẽ còn là tại phụ cận, nhưng thật muốn chạy, mình khẳng định là không chạy nổi Ẩn Thứ tên kia.

Mà Kiền Nghệ Giả lộ ra khô quắt dáng tươi cười, bộ pháp quái dị hướng Ngô Vọng đi đến, tại sở hữu đuổi bắt Ngô Vọng người trong, chỉ có hắn biết vì cái gì Ensuk chấp nhất tại bắt Ngô Vọng.

Nếu không phải cái này nhân loại ngu xuẩn, Ensuk Cổ Thần tại mấy tháng trước liền có thể tại vĩ đại mẫu thân chúc phúc xuống tỉnh lại.

Lần tiếp theo tập sẽ còn có chờ không biết bao lâu, vì lẽ đó bọn hắn Oye thủy thành còn đem tiếp tục yên tĩnh lại, thẳng đến mệnh trung chú định ngày đó.

Ngô Vọng cũng không biết, coi như hắn thật đem đuổi bắt nó người tất cả đều giết sạch, cũng vô pháp lắng lại Ensuk Cổ Thần phẫn nộ!

"Cùng ta đi gặp Ensuk Cổ Thần đi, ở nơi đó, ngươi sẽ nghênh đón thẩm phán."

"Hắc... Ngươi cứ tự nhiên." Ngô Vọng đã không ôm ấp chạy đi hi vọng, vì lẽ đó làm sao đều tốt, tốt nhất trực tiếp xử tử hắn.

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,725
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
484,691
Chương 456: Tai biến giáng lâm

Kiền Nghệ Giả thả ra một cái thủy cầu, đem Ngô Vọng bao vây lại, liền muốn đem mang đi.

Nhưng vào lúc này, Kiền Nghệ Giả sắc mặt kịch biến, thân thể bỗng nhiên biến mất, lui ra phía sau đến sở hữu Hải tộc quái vật sau lưng.

Bốn đạo màu đen cột sáng, theo bốn cái phương hướng khác nhau, đồng thời bắn về phía Ngô Vọng, tại sắp đánh trúng Ngô Vọng thời điểm, bỗng nhiên hướng lên lệch gãy tạo thành bốn cái cự đại màu đen Thập tự giá!

Nằm tại bốn cái Thập tự giá trung tâm Ngô Vọng, thì giống như là tại thần phạt phía dưới , chờ đợi thẩm phán tội nhân.

Thần Dực Thị Giả trên mặt cũng lộ ra không thể tin thần sắc, không phải nói thế giới này không có thế giới bên trong nguy hiểm như vậy sao, cái kia đây là có chuyện gì?

Hắn vừa ra tới lại đụng phải một cái cùng mình cùng cấp bậc cường giả, hiện tại cũng không lâu lắm, lại có Tai Biến cấp cường giả xuất hiện?

"Không đúng. . . Mặc dù là Tai Biến cấp lực lượng, nhưng đây là cách không xuất thủ, hắn hẳn không có tự mình tới."

Thần Dực Thị Giả cùng Kiền Nghệ Giả hai người đồng thời phản ứng tới, bất quá đều tạm thời không có hành động thiếu suy nghĩ, bởi vì bọn hắn không làm rõ ràng được cái này đột nhiên xuất hiện Tai Biến cấp cường giả, đến cùng là tình huống gì.

Ngô Vọng nằm trên mặt đất, một bên thổ huyết vừa cười nói: "Ngươi cứ như vậy cố chấp nghĩ muốn giết ta sao, cũng may mà sau lưng ngươi tồn tại chịu vì ngươi lặp đi lặp lại nhiều lần xuất thủ. . ."

"Bất quá cứ như vậy chết ở chỗ này ngược lại là cũng không tệ, chí ít so để ta bị người cá kia bắt đến muốn tốt hơn nhiều."

Đem Ngô Vọng mang về, là Ensuk Cổ Thần tử mệnh lệnh, Kiền Nghệ Giả do dự một hồi lâu, vẫn là quyết định đem Ngô Vọng mang đi.

Cái kia ẩn tàng Tai Biến cấp tồn tại, có lẽ là không kịp đuổi tới ở đây, cũng là chỉ là tại một ít vật phẩm bên trong rót vào lực lượng, bị bị người kích phát ra, hoặc là bởi vì hắn giống như Ensuk Cổ Thần, còn tại thụ lấy cái gì hạn chế.

Tóm lại chỉ cần hắn không tự mình xuất hiện, còn không đến mức để Kiền Nghệ Giả chưa hẳn Ensuk mệnh lệnh, hắn vẫn là có thể mang đi Ngô Vọng, tối đa cũng liền là đánh đổi một số thứ miễn.

Có thể hắn ý nghĩ như vậy mới vừa dậy, mồ hôi lạnh liền nháy mắt trải rộng toàn thân, nếu như hắn mới vừa rồi không có nhịn xuống trực tiếp xuất thủ, vậy hắn có thể sẽ chết!

Bởi vì làm một cái tràn ngập lực áp bách bóng người, ngay tại từng bước từng bước đi tới.

Cái này nhân thân mặc phảng phất thiêu đốt ngọn lửa màu đen đồng dạng trường bào, không có sử dụng bất luận cái gì siêu năng lực lượng, nhưng khí tức trên thân lại lệnh Kiền Nghệ Giả thân thể có chút triền đấu.

Mỗi một bước, đều phảng phất đạp ở trong trái tim của hắn.

Thần Dực Thị Giả cũng không khá hơn chút nào, rơi xuống mặt đất về sau, đem trên người cuồng phong tản ra cánh thu nạp, nhăn nhăn nhó nhó dáng vẻ, giống như là một đầu chim non.

Bởi vì bọn hắn tất cả đều ý thức được, cái này người khí tức trên thân, liền là Tai Biến cấp không sai!

Mặc dù không có sử dụng bất luận cái gì siêu năng lực lượng, chỉ là giống một người bình thường đồng dạng từng bước một đi tới, nhưng bây giờ còn còn sót lại trong không khí to lớn màu đen Thập tự giá, đủ để chứng thực thân phận của hắn.

Mới vừa rồi là cách không xuất thủ, mà tại cái này trong thời gian thật ngắn, hắn liền tự mình xuất hiện ở nơi này.

Dưới loại tình huống này, không có cái gì không có mắt sinh vật, dám đi thử xem người này đến cùng là thật là giả.

Thần Dực Thị Giả thân thể cứng ngắc đối Ôn Văn thi lễ một cái, Ôn Văn ngay cả nhìn cũng không nhìn hắn liếc mắt, bởi vì Ôn Văn lo lắng cho mình động tác làm nhiều rồi mà lộ tẩy.

Nhưng Thần Dực Thị Giả lại cảm thấy dạng này rất bình thường, thế là duy trì hành lễ tư thế, từng bước từng bước sau đẩy, thẳng đến khoảng cách đủ xa về sau, mới xoay người vỗ cánh bay cao, bay khỏi Hóa Sơn thị.

Nó biết rõ, loại cấp bậc này tồn tại, quyền sinh sát trong tay đều xem tâm tình, một cái không vừa mắt liền có thể giết hắn, chí ít nó chỗ hầu hạ 'Cuồng Phong Chi Thần' liền là loại này tính tình!

Cảm thụ được mọi người chung quanh sợ hãi trong lòng, Ôn Văn sảng khoái tới cực điểm, đây chính là chân chính nắm giữ lực lượng cảm giác a.

Đáng tiếc hiện tại mình vẫn chỉ là cái chủ nghĩa hình thức, làm năng lực của mình chân chính trưởng thành, cũng phát triển đến Tai Nạn Chân Tự trình độ, hắn mới có thể chân chính tại thế giới hiện thực sử dụng cỗ lực lượng này.

Mà bây giờ hắn chỉ có thể trang giả vờ giả vịt, vì lẽ đó không dám làm quá mức, muốn để mọi người trên mặt mũi đều có thể không có trở ngại, không phải hắn nhất định phải Kiền Nghệ Giả quỳ xuống kêu ba ba. . .

Kiền Nghệ Giả nuốt nước miếng một cái, hồi tưởng lại Ensuk cho hắn bàn giao nhiệm vụ thời điểm bộ dáng, không dám cái gì cũng không làm, thế là liền quỳ một chân trên đất cả gan nói:

"Vĩ đại tồn tại, ta đại biểu chủ ta Ensuk hướng ngài vấn an, cái này tên là Ngô Vọng nhân loại cùng Ensuk đại nhân có thù, không biết ngài có thể hay không đem nó để cùng chúng ta, Oye thủy thành đem ghi khắc ngài khẳng khái. . ."

Tại hắn mở miệng thời điểm, Ôn Văn nội tâm run rẩy một chút, sợ gia hỏa này bởi vì Ensuk mệnh lệnh không sợ chết xông lên.

Nhưng nghe đến là thỉnh cầu về sau, Ôn Văn liền yên lòng, thế là suy nghĩ một cái họa thủy đông dẫn biện pháp, thanh âm trầm thấp nói: "Nói cho Ensuk, người hắn muốn tìm, không phải cái này Ngô Vọng, hắn chỉ là một cái dê thế tội."

"Người nọ có tên chữ gọi Ôn Lệ, ôn dịch ôn, lệ khí lệ, ngươi để Ensuk thử một lần liền biết."

Sau khi nghe xong, Kiền Nghệ Giả liền cung kính đứng dậy, mang theo nước của hắn tộc bọn quái vật rời đi.

Cùng Ôn Văn bàn điều kiện đã tiêu hết hắn tuyệt đại bộ phận dũng khí, để nó nói thêm gì nữa, là quyết định không dám.

Mà lại Ôn Văn một câu nói kia, có lẽ sẽ mang đến cho hắn nhất định công lao cũng khó nói.

Nhìn thấy hai cái Tai Nạn Chân Tự quái vật, tất cả đều thối lui, Ôn Văn trong lòng thở dài một hơi, chí ít hiện tại tòa thành thị này là an toàn.

Sau đó Ôn Văn nhìn xem đứng ở trong góc nhỏ, điềm đạm đáng yêu Kim Chúc Cuồng Triều, cùng ngay cả hắn cũng không biết ở nơi đó Ẩn Thứ, biểu hiện ra một bức mình biết tất cả mọi chuyện bộ dáng.

Tiếp lấy tay không ở giữa không trung điểm một cái, một đạo màu đen cánh cửa liền trống rỗng xuất hiện, Ôn Văn thản nhiên mang theo Ngô Vọng đi vào, biến mất không thấy gì nữa.

Cánh cửa biến mất về sau, cái kia vô hình uy áp liền biến mất không thấy gì nữa.

Ẩn Thứ lần nữa hiển hiện thân hình, trên người băng vải đều đã bị mồ hôi chỗ thẩm thấu, cùng Kim Chúc Cuồng Triều liếc nhau, tất cả đều lộ ra cười khổ.

Lần này Hóa Sơn thị thật đúng là thần tiên đại chiến a, so một lần cấp tỉnh nguy cơ tràng diện đều phải lớn hơn nhiều, lấy về phần bọn hắn hai cái chỉ có thể giương mắt nhìn, lại cái gì cũng làm không được.

. . .

Mở to mắt, Ngô Vọng phát xuất hiện mình ngồi ở băng lãnh trên mặt đất, đây là một gian không có vật gì to lớn nhà tù.

Bất quá hắn cũng chưa chết, mà lại chung quanh còn có cùng mình đồng bệnh tương liên quái vật, thế là hắn liền cười như điên.

Hắn cũng không biết hắn đang cười cái gì, hắn chỉ là muốn cười mà thôi.

Chơi game Đào Thanh Thanh, soi gương chơi trở mặt Vô Diện ma, quỳ trên mặt đất cầu nguyện Phổ Quang thiên sứ, học đại nhân bộ dáng trang điểm Tiểu Hồng Mạo. . .

Nơi này có nhiều như vậy thú vị quái vật tồn tại, hắn về sau hẳn là sẽ không quá mức nhàm chán.

Sau đó, Ngô Vọng liền thấy Sa Lực Sĩ, con kia đã từng đuổi hắn cùng đường mạt lộ cá mập quái vật, bây giờ bị đánh giống như là một khối thịt nhão, nhốt tại cách vách của hắn không thể động đậy.

Thế là hắn chỉ vào Sa Lực Sĩ lại lần nữa cười như điên, cười đau bụng, toàn bộ Tai Nạn khu tất cả đều là Ngô Vọng tiếng cuồng tiếu.

Sau đó hắn liền bị tầng thứ ba trung tâm nhân viên quản lý nòng nọc nước cho cấm ngôn. . .

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,725
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
484,691
Chương 457: Kết thúc công việc làm việc

Nói là cấm ngôn, kỳ thật chính là cho Ngô Vọng phòng giam bên trong, tăng thêm một tầng cách âm bình chướng, để thanh âm của hắn không cách nào ảnh hưởng đến những người khác.

Đợi đến nòng nọc nước thản nhiên rời đi về sau, nhà tù khu bọn quái vật đều tiến tới, giống như là vây xem hiếm có sinh vật đồng dạng nhìn xem Ngô Vọng.

"Tiểu tử này vừa tiến đến liền cười không ngừng, hẳn là một người điên, ngay cả tên điên đều không buông tha, tên kia thật là một cái đại ác nhân."

Làn da màu xanh lam quái nhân, một bên đập lấy hạt thông mà một bên nói.

"Đúng vậy a, tên kia liền là cái ***" Khủng Thủ ma bổ đầy miệng.

"Hắn đời này chú định độc thân, cho dù có nhi tử cũng là chính hắn sinh, mà lại sinh ra nhi tử có mấy cái py." Nhìn manh đát đát Tiểu Hồng Mạo, cũng là miệng sắc bén nhất.

Đông đảo quái vật bảy miệng đứng bên trên tiến hành bán.

Thịt muỗi cũng là thịt, nhiều góp nhặt một chút săn ma tệ tổng là không sai.

Trải qua một loạt nhiệm vụ, Ôn Văn xuất hiện trong tay săn ma tệ đã có hơn 90 vạn, nhiệm vụ lần này ban thưởng đoán chừng cũng sẽ không thấp, đợi đến góp đủ một trăm vạn về sau Ôn Văn nhìn xem có thể hay không mua một kiện cường lực một chút đạo cụ.

Tiểu Hồng Mạo áo choàng bên trong, tồn phóng đại lượng vũ khí đạn dược, hỏa lực nặng có Phật nói Gatling cùng Vân Bạo Đạn, nhẹ hỏa lực có Chước Hổ Quần Lang, nhưng Ôn Văn luôn cảm thấy còn thiếu chút gì.

Đến lúc đó hắn cần lại tìm sờ một chút, nếu như có thể mua được 'Hoa hồng đỏ thẫm' một cấp bậc bom, vậy coi như quá mỹ diệu...

Mà đồ phòng ngự cùng vũ khí cận chiến phương diện, Ôn Văn tạm thời là không thiếu, vì lẽ đó Ôn Văn đến lúc đó mua đồ trọng điểm, sẽ đặt tại một chút cỗ có hiệu quả thần kỳ đồ vật phía trên.

Chính hợp lại nên như thế nào tiêu hết mình săn ma tệ, Ôn Văn đã nhìn thấy một cái ven đường một cái lầu hai cửa sổ bị mở ra, một cái bảy tám tuổi chảy nước mũi tiểu thí hài nhi, chính mắt sáng lên nhìn xem Ôn Văn.

Nhìn cái kia ước mơ cùng sùng kính ánh mắt, liền biết hắn đã đem mình nhân vật thay vào tại Ôn Văn trên thân.

Tiểu bằng hữu đồng dạng đều sẽ có anh hùng sùng bái suy nghĩ, nhìn thấy Ôn Văn tru sát một cái quái vật, đứa bé trai này mà liền bắt đầu chờ mong về sau trở thành giống như là Ôn Văn một người như vậy.

Kỳ thật hiện tại nhìn lén Ôn Văn còn có không ít người, bất quá không có gì so với mình bị tiểu hài tử sùng bái, càng làm cho Ôn Văn bành trướng.

Tại là vì để đứa bé này càng rót đầy hơn đủ, càng thêm sùng bái mình, Ôn Văn đối đứa bé kia lộ ra anh hùng đồng dạng dáng tươi cười.

Đứa bé kia vốn đang rất chờ mong, nhưng khi hắn nhìn thấy Ôn Văn dáng tươi cười về sau, trên mặt biểu lộ bỗng nhiên đình trệ, sau đó liền lớn tiếng khóc lên.

Hắn lại bị Ôn Văn dáng tươi cười sợ quá khóc!

Ôn Văn lúng túng sờ mũi một cái, sau đó móc ra một mặt tiểu Viên tấm gương, nhìn kỹ một chút nụ cười của mình.

"Không có vấn đề a... Hắn làm sao lại khóc đâu."

Thế là Ôn Văn dùng bộ này dáng tươi cười, đi hỏi thăm cái khác tại cửa sổ nhìn lén dân chúng, dùng ánh mắt tuân hỏi nụ cười của mình có vấn đề hay không.

Kết quả hắn nhìn một vòng mấy lúc sau, chung quanh đây cửa sổ liền không có người.

"Bọn hắn nhất định là bị ta soái khí khiếp sợ không cách nào tự kềm chế..."

Ôn Văn lắc đầu, thở dài một tiếng, gọi điện thoại kêu hiệp trợ người tới đây thu thập thi thể.

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,725
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
484,691
Chương 458: Chia cắt chiến lợi phẩm

Đi tại trên đường cái, Ôn Văn cơ bản cũng là người sống chớ tiến, chỉ cần cùng cái nào nhìn trộm ngoài cửa sổ người bình thường vừa ý, đối phương bảo đảm tránh đi ánh mắt.

Cái này kỳ thật không phải Ôn Văn lớn lên cỡ nào hung hãn, mà là trong toà thành thị này người, quá mức bất an.

Tiến hành chém giết siêu năng giả, to lớn có độc bạo tạc, khắp nơi có thể thấy được sát nhân cuồng, hình dạng dữ tợn hung tàn quái vật, tứ ngược cuồng phong...

Mấy ngày nay hết thảy, đều vượt qua Hoa Sơn thị dân tâm lý năng lực chịu đựng, cùng đối mặt bọn hắn những yêu ma quỷ quái này, bọn hắn càng thêm hi vọng đi vào Hóa Sơn thị thật là một đám ác ôn.

Chí ít, như thế bọn hắn có thể lý giải.

Trừ đang đi tuần hiệp trợ người cùng quân đội bên ngoài, cơ hồ không cách nào tại trên đường cái nhìn thấy người bình thường, bọn hắn đều trốn trong nhà, theo cửa sổ nhìn trộm lấy cái này đã kinh biến đến mức thành thị xa lạ.

Đám dân thành thị e ngại lấy hết thảy cùng bọn hắn người khác nhau, không quản người này là cứu vớt bọn họ liệp ma nhân, vẫn là khát máu sát nhân cuồng.

Bọn hắn không cách nào phân biệt ra lấy cả hai khác nhau, vì lẽ đó chỉ có thể đối tất cả mọi người cảnh giác.

Thành thị này không khí để Ôn Văn cảm giác được có chút kiềm chế, nếu như vậy thời gian dài, tòa thành thị này tự thân khả năng cũng sẽ dựng dục ra kinh khủng tà ác tới.

Vẻn vẹn một tòa thành thị phát hiện siêu năng thế giới tồn tại, liền biến thành bộ dáng này, Ôn Văn rất khó tưởng tượng, làm toàn bộ thế giới sở hữu người bình thường đều biết thế giới chân tướng về sau, sẽ sinh ra dạng gì khủng bố hiệu ứng.

Người cảm xúc là có sức mạnh, làm to lớn tâm tình tiêu cực tích lũy về sau, liền có khả năng đem một thứ gì đó theo thế giới bên trong hấp dẫn tới.

Khỏi cần phải nói, liền nói theo Ôn Văn bắt đầu tiếp nhận kết thúc công việc làm việc về sau, liền có thể theo trên số liệu trực quan nhìn ra, Hóa Sơn thị mới quái vật xuất hiện tần suất liền xa cao hơn nhiều trước đó.

Bị ký sinh người số lượng ít, mà cái khác quái vật số lượng thì bắt đầu rõ ràng tăng nhiều, mỗi thời mỗi khắc, đều có người chịu không được loại này quỷ dị bầu không khí mà triệt để điên mất, cũng có tầng sương xám vong linh, bị tuyệt vọng kêu gọi mà tới.

Hiện tại Ôn Văn xem như khắc sâu ý thức được thanh trừ ký ức sự tất yếu, nhận thức được thế giới này đáng sợ mà tàn khốc một mặt.

Chí ít tại cùng siêu năng lực lượng tương quan phương diện, thật tương đối đại chúng đến nói, là độc dược!

Ôn Văn một mực tiếp tục bận rộn hai ngày, mới có mới du lịch liệp giả tới đón thay công tác của hắn, để hắn có thể thu hoạch được nhàn hạ.

Tại đại lượng liệp ma nhân cố gắng xuống, đoán chừng lại có hai ba ngày, Hóa Sơn thị tình huống liền sẽ trở nên hơi bình ổn một chút, đến lúc đó liền có thể bắt đầu thanh trừ ký ức công tác.

Làm mọi người trong trí nhớ, đều không có liên quan tới siêu năng thế giới tin tức về sau, sinh hoạt lại sẽ trở về bình tĩnh.

Mà Ôn Văn thì tìm được Sở Vĩ, hắn có một ít vật phẩm, muốn cùng Sở Vĩ tiến hành kết toán.

Trước đó Ôn Văn dùng Sở Vĩ bất tử thân, hố Ngô Vọng mấy thứ thu nhận vật, lúc ấy nói xong muốn cùng Sở Vĩ chia năm năm, hắn không định quỵt nợ, cho nên mới tìm Sở Vĩ.

Khi hắn đem toàn bộ quá trình tất cả đều cùng Sở Vĩ nói một lần về sau, Sở Vĩ nghe được là mắt bốc kim quang.

"Hắc hắc, về sau lại có loại chuyện này, nhớ kỹ cùng ta nói kỹ càng một chút, ta cam đoan tên kia nhìn không ra vấn đề, làm sao đến mức hiện tại chỉ lấy được bốn kiện thu nhận vật."

Đồng thời Sở Vĩ còn ở trong lòng âm thầm hợp lại, có thể đi dùng loại biện pháp này, đi tìm cơ hội hố người.

Không đi quản Sở Vĩ một bụng ý nghĩ xấu, Ôn Văn xuất ra theo Ngô Vọng cái kia lấy được thu nhận vật, theo thứ tự bày ra tại Sở Vĩ trước mặt.

Theo thứ tự là một khối tấm thuẫn, một cái bình thuốc, một viên tiền xu, cùng một khối chiến phủ bò bít tết, đây chính là Ôn Văn tại Ngô Vọng nơi đó lừa gạt đến thu nhận vật.

Ôn Văn đầu tiên là cầm lấy viên kia tấm thuẫn nói: "Cái này tấm thuẫn gọi 'Bullseye tấm thuẫn', phía trên Bullseye đồ án, có thể để người không tự chủ được tấm thuẫn làm thứ nhất mục tiêu công kích, ngươi cầm mặt này thuẫn tròn nhỏ theo mưa bom bão đạn bên trong đi qua, cũng sẽ không có một viên đạn đánh tới ngươi."

"Mà lại, cái này tấm thuẫn có thể phản xạ Tai Hại cấp công kích, trình độ nhất định giảm miễn tai nạn trở lên công kích, mặt trái tác dụng cầm cái này tấm thuẫn sẽ trở thành địch nhân tập kích mục tiêu..."

Nghe cái này tấm thuẫn thuộc tính về sau, Sở Vĩ không hứng lắm, hắn lại không biết chết, muốn tấm thuẫn làm cái gì.

Sau đó Ôn Văn cầm lên thứ hai dạng vật phẩm, cái bình thuốc kia, dược bình trên đó viết tám chữ to, 'Học hội miệng thối, cực hạn hưởng thụ' !

Ôn Văn cười hắc hắc hai tiếng về sau, đối Sở Vĩ giải thích nói: "Cái này bình thuốc mỗi ngày sẽ tự động sinh ra một hoàn thuốc, tích lũy đến mười viên thuốc đình chỉ."

"Uống viên thuốc này về sau, ngươi sẽ thu hoạch được siêu phàm mắng chửi người năng lực, đang mắng trong chiến đấu đem mọi việc đều thuận lợi, bất quá tác dụng phụ liền là nếm qua dược hoàn về sau, tại trong vòng một giờ, miệng sẽ trở nên hôi thối, coi như lập tức đánh răng cũng vô pháp làm dịu."

Nhìn thấy viên thuốc này thời điểm, Sở Vĩ con mắt lạnh lên, thứ này tốt, hắn thích nhất mắng chửi người!

"Cái này ngươi nếu không muốn muốn, ta liền muốn!"

Ôn Văn nhẹ gật đầu, đem bình thuốc ném cho hắn, Sở Vĩ muốn vậy thì thật là tốt, hắn cũng không thích mắng chửi người, bởi vì hắn đồng dạng đều trực tiếp động thủ.

Mà lại miệng thúi tác dụng phụ, kỳ thật cũng rất khủng bố, mỗi viên thuốc miệng thối hiệu quả cũng khác nhau.

Có là chưng sầu riêng mùi vị, có là trừ độc dịch mùi vị, có là phân mùi vị...

"Dạng thứ ba liền là cái này viên tiền xu."

Ôn Văn đem tiền xu cẩn thận cầm trong tay, biểu hiện ra cho Sở Vĩ nhìn, một mặt là cái cường tráng nam nhân, mặt khác thì là một tia chớp.

"Cái này viên tiền xu gọi là may mắn tiền xu, là một loại đầy đủ may mắn mới có thể quậy tung đồ vật, trực tiếp đem cái này viên tiền xu quăng lên, tại rơi xuống đất thời điểm liền sẽ tiến hành phán định."

"Nam nhân cái này một giây, liền có thể trong khoảng thời gian ngắn ngẫu nhiên tăng cường tự thân một loại thuộc tính, nếu là lôi điện cái này một mặt, thì ngay lập tức sẽ có một đạo sấm sét giữa trời quang nện ở đầu bên trên."

"Mặt khác nói một chút cái này viên tiền xu ngẫu nhiên mặt trái cũng coi như ném ra ngoài, vì lẽ đó dùng tốt nhất đồ vật cho hắn bao vây lại, đừng để hắn tự do lắc lư."

Sở Vĩ nhìn xem lấy một viên tiền xu cũng có một chút ý động, bất quá hắn còn muốn nhìn một chút thứ tư dạng đồ vật, hắn rất hiếu kì cái này bò bít tết tính là cái gì thu nhận vật.

"Cái này a, cái này bò bít tết gọi chiến phủ bò bít tết, tên như ý nghĩa, chính là có thể làm chiến phủ, cũng có thể làm bò bít tết..."

"Làm chiến phủ thời điểm, đem ra đốn cây, chặt quái vật, chém người đều tương đương với một thanh siêu năng chiến phủ, dùng để ăn, tựa như một khối thật bò bít tết, sắc quen liền có thể ăn, ngày thứ hai sẽ tại xương cốt bổng lên lại dài ra một khối bò bít tết."

"A, đúng, mọc ra bò bít tết phía trên sẽ có một tầng giữ tươi màng, vì lẽ đó không cần lo lắng tại chém người thời điểm làm bẩn, mà dẫn đến không cách nào ăn bò bít tết, thứ này có vẻ như không có tác dụng phụ."

Sở Vĩ sắc mặt cổ quái nhìn xem khối này bò bít tết, hắn tuyệt đối không muốn thứ này, cầm thứ này chém người còn chưa đủ mất mặt đâu.

Sau đó hai người tiến hành một phen bàn bạc, cuối cùng Sở Vĩ cầm đi may mắn tiền xu cùng miệng thối dược hoàn, mà Ôn Văn thu được chiến phủ bò bít tết cùng Bullseye tấm thuẫn.

Hai thứ đồ này mặc dù đối Ôn Văn đều không có gì đại dụng, bất quá đủ tốt chơi, đối với Ôn Văn đến nói chơi vui cũng đã đủ rồi.

Phân công xong chiến lợi phẩm, Ôn Văn hít sâu một hơi, hiện tại hắn muốn đi một cái khác bên ngoài một chuyện...

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,725
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
484,691
Chương 459: Ký ức thanh trừ

Hóa Sơn thị, Nam Sơn khu, than đá cơ nhà máy đường, lầu hai mươi bốn hào.

Nơi này là Hóa Sơn thị nam bộ thành khu, lúc này Hóa Sơn thị sự kiện sở hữu cảnh tượng hoành tráng đều cùng nơi này không có quan hệ, vì lẽ đó nơi này nhìn đối lập an hòa một chút.

Nhưng những cái kia ký sinh du diên đưa đến hỗn loạn, vẫn là để người ở đây sinh hoạt nhận lấy ảnh hưởng.

Ôn Văn đứng ở dưới lầu, nắm vuốt một cái thật dày phong thư, cả sửa lại một chút trên người đồ tây đen, thở dài một cái về sau đi vào trong hành lang.

Cái kia ngục tốt thê tử cùng nhi tử đều đã chết, như vậy Ôn Văn có thể bồi thường người, cũng cũng chỉ còn lại có cha mẹ của hắn.

Ôn Văn điều tra tư liệu, cha mẹ của hắn đều đã hơn sáu mươi tuổi, hai vị lão nhân ở chỗ này sinh hoạt không tính là giàu có, nhưng cũng không quá qua túng quẫn.

Đem tiền lưu lại rất dễ dàng, khó khăn là như thế nào nói cho hai vị này lão nhân, con dâu của bọn hắn cùng cháu trai cũng đã chết sự thật.

Ôn Văn gõ gõ cánh cửa, qua một hồi lâu không có cửa đâu mở.

Mặc dù cách một tầng cửa, nhưng trong phòng tình huống là không gạt được Ôn Văn, lão lưỡng khẩu ngay tại tranh luận có nên hay không mở cửa, mặc dù Ôn Văn sớm cho bọn hắn bắt chuyện qua, nhưng bọn hắn vẫn là hoài nghi Ôn Văn là một cái sát nhân cuồng.

Đây cũng là nhân chi thường tình, dưới loại tình huống này, một cái công ty bảo hiểm nhân viên còn tới tới cửa đưa tiền, đích thật là lộ ra quỷ dị một chút.

Bất quá Ôn Văn dùng tới Quỷ ngôn thụ tinh năng lực, đơn giản thuyết phục hai người bọn họ câu, liền để bọn hắn tin tưởng thân phận của mình, đi vào lão lưỡng khẩu trong nhà.

Trong nhà bày biện có chút cũ cũ, tại dễ thấy địa phương cất đặt lấy cái kia ngục tốt một nhà ba người ảnh chụp.

Ôn Văn sau khi đi vào, hai người bọn họ mặc dù mang trên mặt bi thương, lại coi như tỉnh táo, bởi vì đối với bọn hắn đến nói, nhi tử tử vong đã là mấy tháng trước sự tình.

Làm Ôn Văn dựa theo công ty bảo hiểm quá trình, đem tiền đưa đến lão lưỡng khẩu trong tay về sau, hắn liền đang sắc nói: "Sở dĩ tiền bảo hiểm sẽ đưa đến ngài hai vị trong tay, là bởi vì tại ba ngày trước, ngài hai vị con dâu cùng cháu trai, tại cuộc động loạn này bên trong, bất hạnh hi sinh."

Tại hắn sau khi nói xong, đối diện lão phụ nhân ngất đi, lão đầu nhi sắc mặt cũng biến thành trắng bệch, Ôn Văn phân biệt đối với hai người thâu nhập một cỗ năng lượng, tình huống mới xem như hòa hoãn lại.

Sau đó, đối mặt cái này bi thống lão lưỡng khẩu, Ôn Văn cảm giác đến thời gian hơi có chút gian nan.

Khi hắn đi ra cửa phòng thời điểm, có chút hậm hực khó bình.

Đối với hai vị lão nhân mà nói, đây là bết bát nhất một ngày, mà bởi vì siêu sức mạnh tự nhiên mà đứng trước như thế bi thống, tuyệt đối không chỉ hai vị này lão nhân.

Liền Ôn Văn mình, kỳ thật cũng là siêu sức mạnh tự nhiên người bị hại.

Cái này khiến hắn bỗng nhiên đối mình lực lượng, đối cái này vặn vẹo thế giới, nhiều một tia chán ghét cảm giác.

Phát giác được mình cỗ này trong lòng về sau, Ôn Văn đột nhiên thản nhiên cười: "Ta... Thật thay đổi a."

Nếu như là lúc đầu hắn, nhiều nhất nhiều nhất, cũng chính là cho hai lão nhân này chuyển đi qua một khoản tiền miễn, tuyệt đối sẽ không như hôm nay dạng này, tự mình đi qua nhìn hai lão nhân này khóc chết đi sống lại.

Cũng tuyệt đối sẽ không bởi vì hai cái lão nhân thút thít, mà cảm thấy thương cảm, thậm chí có thể sẽ muốn cười.

Từ khi bị thu nhận lựa chọn trúng, trở thành một cái thu nhận viên, Ôn Văn thật thay đổi quá nhiều, thể phách của hắn cùng năng lực càng ngày càng không phải người, nhưng tâm linh của hắn, lại đang dần dần hướng một người bình thường đến gần.

"Lúc trước ta căn bản liền sẽ không có loại này cảm khái... Bất quá loại cảm giác này còn không tệ."

Không còn cần dựa vào lạnh lùng cùng điên đến che lấp mình chân chính trong lòng, để Ôn Văn cảm giác rất an tâm...

...

Thời gian lại qua hai ngày, cái này hai ngày bên trong, thợ săn hiệp hội đối toàn bộ Hóa Sơn thị tiến hành truy quét.

Ân... Là thật thảm thức, nhà ai thảm nhìn tăng thêm một điểm, đều muốn xốc lên nhìn một chút.

Chỉ cần gặp được có địch ý siêu tự nhiên sinh vật, liền lập tức tiến hành giảo sát, cho dù mới quái vật một mực tại sinh ra, cũng ngăn không được thợ săn hiệp hội lôi đình hành động.

Sở hữu giấu đi du diên quái trùng, hoặc là bị chế tác thành tiêu bản, hoặc là bị đốt thành tro bụi, không có một đầu có thể sống sót.

Vì phòng ngừa lại xuất hiện cái thứ hai du diên mẫu thể, thợ săn hiệp hội vận dụng thủ đoạn đặc thù, chân chính tìm dấu mất những sinh vật này tồn tại.

Hiện tại Hóa Sơn thị đã thật 'Sạch sẽ', tiếp xuống một bước, chính là cho sở hữu thị dân lập hư giả ký ức, cái này đem phi thường rườm rà mà dài dằng dặc.

Nếu như cần thanh trừ ký ức, chỉ có một người hai người, thậm chí có mấy ngàn người, kỳ thật đều dễ làm.

Có thể một tòa thành thị mấy chục vạn người tất cả đều dùng ký ức thanh trừ khí sửa chữa ký ức, liền biến thành một cái thật lớn quá trình, chỉ cần hơi không cẩn thận, liền có khả năng xảy ra vấn đề.

Ký ức sửa chữa loại chuyện này, không là đơn thuần đem một người làm thành mất trí nhớ liền có thể, liên luỵ phạm vi càng rộng cần thao tác thì càng nhiều, xuất hiện sai lầm khả năng lại càng lớn.

Rất nhiều người kỳ thật đều xuất hiện qua ký ức cùng hiện thực không hợp tình huống, trong trí nhớ đã chết đi vĩ nhân lần nữa cử hành tang lễ, sách giáo khoa lên quen thuộc pho tượng cải biến tư thế vân vân...

Phạm vi lớn ký ức chỗ sơ suất càng nhiều, liền càng có khả năng xuất hiện ký ức bắn ngược, khiến cho riêng lẻ vài người tại không một tiếng động bên trong khôi phục ký ức, đồng thời lại không cách nào bị ảnh hưởng.

Có rất lớn một bộ phận hiệp trợ người, đều là bởi vì không cách nào lại bị sửa đổi ký ức, mới bị chiêu nạp tiến thợ săn hiệp hội, bọn hắn không cách nào lại tại bình thường thế giới sinh hoạt, chỉ có thể gia nhập thợ săn hiệp hội.

Nhưng là, Ôn Văn trong dự đoán hành động cũng không có triển khai, phản mà xuất hiện mới tình trạng.

Ôn Văn chờ du lịch liệp giả, sở hữu liệp ma nhân cùng hiệp trợ người, cùng hiệp trợ duy trì tình huống quân đội liên bang, liền tất cả đều bị điều đi Hóa Sơn thị.

Cái kia Chân Tự cảnh giới du lịch liệp giả, mang theo Ôn Văn chờ mười cái du lịch liệp giả, đứng tại Hóa Sơn thị bên ngoài một cái sườn núi nhỏ lên, ngắm nhìn toàn bộ Hóa Sơn thị.

Ở đây du lịch liệp giả, có người thần tình nhưng, có người giống như Ôn Văn nghi hoặc, xem ra tiếp xuống hẳn là sẽ phát sinh cái gì.

Đợi sau mười mấy phút, một cỗ trực thăng vận tải, chở tới đây một cái đường kính một mét thô màu trắng bạc kim loại hình trụ.

Kim Chúc Cuồng Triều tiến lên trước một bước, vô số kim loại khung vuông bay lên, kéo lấy lấy cái này màu bạc trắng kim loại hình trụ bay về phía Hóa Sơn thị trung tâm.

Nhìn xem cái kia kim loại hình trụ, Ôn Văn mở to hai mắt nhìn, lộ ra vẻ khiếp sợ.

Bởi vì cái này kim loại hình trụ tạo hình, Ôn Văn tương đối quen thuộc, thình lình liền cùng Ôn Văn trong tay mình ký ức thanh trừ khí, giống nhau như đúc!

Chỉ bất quá, cái này ký ức thanh trừ khí, lớn không biết bao nhiêu lần!

Đứng tại phía trước nhất Chân Tự du lịch liệp giả trầm giọng nói: "Các ngươi có người chắc hẳn còn chưa từng gặp qua vật này, đây là thành thị cấp ký ức thanh trừ khí, là duy nhất một lần dụng cụ."

"Sử dụng một lần về sau, liền có thể thiết lập lại một cái phạm vi bên trong sở hữu người bình thường ký ức, mà lại thành thị bên trong tất cả mọi người ký ức đều là lẫn nhau liên thông."

"Sử dụng cỡ lớn ký ức thanh trừ khí, có thể trình độ lớn nhất giảm bớt đến tiếp sau xuất hiện sự cố khả năng."

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận

Chủ đề tương tự

Top Bottom