Chào mừng bạn đến với Diễn Đàn Truyện!

Để có thể sử dụng đầy đủ chức năng Diễn Đàn Truyện, vui lòng bạn Đăng Nhập. Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với Diễn Đàn Truyện, vui lòng Đăng Ký. Việc Đăng Ký là hoàn toàn miễn phí.

Đăng Ký!
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,578
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
482,430
Chương 440: Tự sát thức giết quái

"Các ngươi những quái vật này a, liền là như thế nôn nôn nóng nóng, liền không thể để ta hoàn chỉnh nói xong ta lời kịch sao, mà lại ta hiện tại bộ dáng, là muốn dọa sợ tiểu bằng hữu."

Nam nhân tùy ý đem đầu lâu gắn ở trên cổ, vết thương liền bắt đầu nhanh chóng khép lại, sau đó hắn lắc lắc suy nghĩ, phát ra vài tiếng thanh thúy dát băng âm thanh về sau, coi như hoàn toàn khôi phục.

Mã Tùng Nhiên kém chút bị dọa đến kêu ra tiếng, đây là lại xuất hiện một cái quái vật sao, so với cái kia cầm cưa điện gia hỏa, hắn sợ hơn cái này mới xuất hiện nam nhân.

"Tự giới thiệu mình một chút, ta là một cái du lịch liệp giả, danh hiệu... Kẻ bất tử!"

Cái này mới xuất hiện nam nhân, rõ ràng là có được bất tử chi thân năng lực Sở Vĩ!

Mang theo thùng sắt quái vật, chỉ là ngây ra một lúc, to lớn cưa điện lại lần nữa hướng Sở Vĩ chém tới, Sở Vĩ nhẹ nhõm tránh khỏi, đang chuẩn bị nói chút tao lời nói, chỉ nghe thấy lít nha lít nhít tiếng bước chân, cùng liên tiếp quái vật gào thét.

"Nhanh như vậy liền đuổi theo tới a, ngược lại là vừa vặn."

Sở Vĩ lấn người mà lên, gần sát con quái vật này về sau, tay phải bất tri bất giác xuất ra một mảnh kẹo cao su, nhét vào quái vật rốn bên trong, sau đó trực tiếp theo cửa sổ nhảy xuống.

Quái vật gào thét một tiếng, liền từ bỏ tiếp tục tìm kiếm Mã Tùng Nhiên hai người, cũng theo cửa sổ nhảy xuống hướng Sở Vĩ đuổi tới.

Nó vừa nhảy đến ra cửa sổ, dính tại trên rốn kẹo cao su liền trực tiếp nổ tung lên, để quái vật thẳng tắp theo lầu bốn ngã xuống.

Thùng sắt quái vật từ dưới đất bò dậy, ngơ ngác nhìn mình bị nổ trắng noãn mập bụng lớn, quơ cưa điện liền tiếp tục hướng Sở Vĩ đuổi tới.

Sở Vĩ cũng không trốn đi, liền dưới lầu không gian thu hẹp tự do chạy, mà quái vật kia cũng thành thật nghèo nước không bỏ.

"Quái vật kia đã đi ra, có phải là không có việc gì..." Heo eo mặt đồng sự hỏi Mã Tùng Nhiên nói.

Mã Tùng Nhiên lắc đầu nói: "Chờ một chút, hiện tại còn chưa nhất định an toàn."

Con quái vật kia một khắc không chết, Mã Tùng Nhiên cũng không dám hành động thiếu suy nghĩ, hắn thà rằng tại cái này trong ngăn tủ chết đói, cũng không muốn trở thành những quái vật kia đồ ăn.

Mà sau một khắc, hắn liền thật sâu là quyết định của mình mà lớn tiếng khen hay.

Chỉ gặp bọn họ trước đó nhìn thấy, lầu dưới cự nhện lớn, tại cửa ra vào nhô đầu ra, sau đó cũng thuận cửa sổ nhảy xuống.

Sau đó phòng làm việc của bọn hắn bên trong, xuất hiện đủ loại kỳ hoa quái vật cùng điên cuồng nhân loại.

Trên người của bọn hắn đều không ngoại lệ cũng có ít nhiều bị nổ tổn thương vết tích, mà bọn hắn cũng tất cả đều từ trên lầu nhảy xuống, xem ra bọn hắn đều là đuổi giết cái kia tự xưng kẻ bất tử nam nhân đi.

Đến lúc cuối cùng bảy bọn hắn tập sẽ lúc bắt đầu, đến Hóa Sơn thị, sau đó liền tiếp đến ẩn đâm vào du lịch săn thiết bị đầu cuối ban bố nhiệm vụ.

Vì lẽ đó hắn liền trực tiếp bắt đầu trấn áp rối loạn, tại phát hiện tòa nhà này bên trong quái vật nhiều một cách đặc biệt về sau, Sở Vĩ lại bắt đầu mình đặc biệt đi săn phương thức.

Bỗng nhiên, Sở Vĩ dáng tươi cười hoàn toàn mà dừng, bởi vì, tại bạo tạc trong ngọn lửa, một cái to lớn thân ảnh lảo đảo đi tới.

Là thân thể kia khổng lồ quái vật, nó còn chưa chết!

Sở Vĩ cảm thấy mình căn bản tử có đau một chút, trước đó cái kia nổ uy lực của đạn, đầy đủ đem phổ thông Tai Hại cấp quái vật nổ thành khối vụn, liền xem như phòng ngự hình quái vật, cũng là quyết định nhịn không được.

Mà gia hỏa này dựa vào cái gì còn không chết?

Cái này bom đã là Sở Vĩ tại bình thường trạng thái dưới mạnh nhất sát thương chiêu thức, mà có thể sát thương Tai Nạn cấp sinh vật đạo cụ, Sở Vĩ cũng không có mấy món, những vật kia đều rất đắt đỏ, hắn cũng không bỏ được dùng tại cái này tai nạn phía dưới quái vật trên thân.

Thế là, hắn bắt đầu chuẩn bị tiến vào đồng hóa trạng thái.

Bất quá làm quái vật kia đi sau khi đi ra, Sở Vĩ liền thở dài một hơi, con quái vật này tổn thương vẫn là rất nghiêm trọng, nếu không phải trên đầu nó thùng sắt, nó là không thể nào tại trận này trong vụ nổ sống sót.

Đang chuẩn bị lại cho gia hỏa bổ sung điểm quá sức, một cái đen nhánh thân ảnh theo trong bầu trời đêm hạ xuống, đứng ở quái vật trước người.

"Cuối cùng... Tìm được a!" Thân ảnh này chính là Ôn Văn!

Hắn đem một ngón tay chỉ tại quái vật chỗ ngực bụng, sau đó một cỗ màu tím đen lực lượng đột nhiên bộc phát ra.

Bắt chước từ Hủ Huyết giả tính bùng nổ lực lượng, đem con quái vật này chỗ ngực bụng nổ xuyên, phiêu tán huyết vụ bị Ôn Văn quanh thân vô hình hộ thuẫn ngăn, không có một chút rơi xuống trên thân.

Sở Vĩ đập đi một chút miệng nói: "Quái vật này đầu người là của ta, ngươi chỉ là một cái nhặt nhạnh chỗ tốt mà thôi."

"Là ngươi, là ngươi, ta mới không cùng ngươi đoạt..."

Ôn Văn lắc đầu, sau đó bắt đầu ở quái vật kia thi thể bên trong tìm tòi.

Hắn chỉ chờ trong chốc lát, con dơi liền đem Sở Vĩ động tĩnh bên này truyền tới, mà khi Ôn Văn chạy đến thời điểm, vừa vặn trông thấy Sở Vĩ tự bạo một màn.

Bỗng nhiên, cái kia trong thùng sắt, leo ra một đầu dữ tợn da người sắc du diên, muốn chui xuống dưới đất, nhưng rất nhanh liền bị vô số tóc đen quấn làm một đoàn, đem theo thổ nhưỡng bên trong túm đi ra.

"Cái này thứ đồ gì, nhìn xem quái cách đáp người." Sở Vĩ một mặt ghét bỏ nhìn xem đầu kia côn trùng nói, hắn tới hơi trễ, còn không biết cái này côn trùng sự tình.

Ôn Văn cong ngón búng ra đạn đang quái trùng đầu lên, liền để co quắp một trận, sau đó hắn dùng dây thừng đem quái vật này một mực trói lại, một bên tiến hành trói buộc, một bên nói với Sở Vĩ:

"Loại này côn trùng có thể ký sinh tại người trong thân thể, khống chế người hành vi, ta không nghĩ tới nó ngay cả quái vật cũng có thể điều khiển a... Tại Hóa Sơn thị, loại vật này chí ít có trên trăm con!"

"Trên trăm con..."

Sở Vĩ rùng mình một cái, hắn sợ nhất loại này tạo hình côn trùng.

Bạn đang nghe radio?
Dừng lại khoảng 2s, ghé vô ăn tô hủ tiếu các bạn ới. Ta Bán Hủ Tiếu Tại Dị Giới

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,578
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
482,430
Chương 441: Tai nạn khí tức

Đem côn trùng trói sau khi thức dậy, Ôn Văn hơi có khác biệt nói với Sở Vĩ: "Không nghĩ tới ngươi cũng tham dự nhiệm vụ lần này."

"Nếu không phải đây là cưỡng chế nhiệm vụ, ta mới không đến đâu, tại sát vách thành thị làm nhiệm vụ muốn bao nhiêu dễ chịu liền có bao nhiêu dễ chịu." Sở Vĩ bĩu môi phàn nàn nói.

Ôn Văn hiếu kì hỏi: "Ngươi tại sát vách thành thị làm nhiệm vụ gì, để ngươi như thế nhớ mãi không quên?"

Sở Vĩ đối Ôn Văn hèn mọn cười một tiếng, sau đó dùng tiện tiện thần sắc nói với Ôn Văn: "Hắc hắc, hai ngày trước ta tiếp một cái nhiệm vụ, tại sát vách hoành giang thành phố có Mị Ma ẩn hiện, thường xuyên sẽ có nam nhân phơi thây đầu đường."

"Ta đón lấy nhiệm vụ này về sau, tìm được con kia Mị Ma, muốn bắt nàng quy án, nàng tự nhiên là không chịu ngoan ngoãn bị ta bắt, vì lẽ đó liền phải nghĩ biện pháp giết ta."

"Mấy ngày, nàng đổi lấy hoa văn muốn lộng chết ta, ta làm thế nào cũng không chết... Hắc hắc hắc, mấy ngày nay thật sự là quá sướng rồi."

"Đáng tiếc cưỡng chế nhiệm vụ ta không thể cự tuyệt, chỉ có thể nhịn đau đem tiểu yêu tinh kia tróc nã quy án, không phải vẫn là có thể lại giằng co mấy ngày."

Ôn Văn theo Sở Vĩ bên cạnh dời mấy bước, không nghe Bích Loa Xuân quyển phát thanh về sau, nhà này hiện tại yêu thích càng khiến người ta buồn nôn.

Mị Ma có thể nghĩ biện pháp gì giết chết hắn, không phải liền là cái kia tam bản phủ à.

Bất quá nghe Sở Vĩ kiểu nói này, Ôn Văn ngược lại là có chút ghen tị.

Sở Vĩ trên mặt hèn mọn sức lực thối lui, sau đó nghiêm túc nói với Ôn Văn: "Nói đến, ta ngược lại là thật cần cảm tạ ngươi, nếu như không phải ngươi, ta hiện tại liền có phiền toái."

"Có ý tứ gì, tại du lịch liệp giả khảo hạch về sau, chúng ta liền chưa từng gặp mặt đi." Ôn Văn có chút không hiểu rõ nổi hỏi Sở Vĩ nói.

Sở Vĩ cũng không nói chuyện, mà là tại du lịch săn thiết bị đầu cuối phía trên loay hoay mấy lần, để Ôn Văn thấy được một cái tin tức.

"Bích Loa Xuân quyển chân dung hiển hiện, đúng là tuổi bác gái, khen thưởng bảng xếp hạng vị thứ nhất Vương tiên sinh, lập tức trở thành dân mạng nhóm tiêu điểm, cuối cùng hắn chịu không được truyền thông quấy rối, di cư đẹp tăng lớn khu..."

Ôn Văn trừng to mắt nhìn xem Sở Vĩ, có chút không thể tin.

Sở Vĩ cười khổ một tiếng gật đầu nói: "Ngươi đoán không lầm, ta là trước kia bảng một, nếu như không phải ta đình chỉ khen thưởng, cái kia Vương tiên sinh căn bản là không thành được bảng một."

"Nếu như không phải ngươi vạch trần diện mục thật của nàng, bây giờ bị bách di cư hải ngoại chính là ta."

Ôn Văn diện mục quỷ dị, hắn quá bận rộn trong nhiệm vụ, vì lẽ đó không quan tâm 'Bích Loa Xuân quyển' sự kiện đến tiếp sau, bất quá lấy Sở Vĩ trước đó đối 'Bích Loa Xuân quyển' cuồng nhiệt, chỉ sợ còn thật có thể làm ra đăng đỉnh khen thưởng bảng loại chuyện này...

Đơn giản cùng Sở Vĩ ôn chuyện một phen về sau, Ôn Văn liền bắt đầu quan sát trên mặt đất bị bom nổ thi thể tới.

Những cái kia cùng hầu tử không xê xích bao nhiêu quái vật, tên gọi mặt người thợ săn, là một loại đến từ thế giới bên trong quái vật.

Nhưng chủ yếu đối tượng tập kích là mèo hoang chó hoang, có rất ít trực tiếp tập kích nhân loại hành vi, xem bọn hắn trên đầu vết thương, bọn chúng cũng hẳn là bị loại kia côn trùng ký sinh về sau mới có thể điên cuồng tập kích nhân loại.

Con kia nhện cũng đồng lý, lấy loại quái vật này tính tình, bọn chúng mới sẽ không nghênh ngang tiến hành giết chóc.

Đám côn trùng này nếu như chỉ gửi sinh nhân loại còn không có gì, hiệp trợ người đã tại vây thành quân đội, đều có thể đối phó bọn hắn, có thể ký sinh quái vật liền có chút phiền phức, phát cuồng quái vật cũng không phải dễ đối phó như vậy.

Mà lại, có thể ký sinh quái vật, tự nhiên cũng liền có thể ký sinh siêu năng giả!

Sau đó, Ôn Văn đi đến cái kia cái quái vật to lớn trước người, Ô Trọc chi nhận nhẹ nhàng vung lên, liền đem trên đầu nó thùng sắt cắt xuống, bên trong là đầu heo bộ dáng.

"Trư đầu nhân thân... Gia hỏa này cùng Chu Kỳ Phái có phải là đồng tộc đâu?"

"Ừm, cũng không đồng dạng đi, Chu Kỳ Phái là trư đầu nhân, gia hỏa này có lẽ là lợn rừng người... Bất quá nó chí ít có Tai Hại cấp thực lực, nhưng cũng bị cái này côn trùng ký sinh, cái này côn trùng có thể vượt cấp ký sinh?"

Lại quan sát một lúc sau, Ôn Văn lắc đầu, ký sinh con quái vật này, cũng không phải là đơn độc một con côn trùng có thể làm được.

Mà là có người dùng đặc chế thùng sắt gắn vào cái này đầu heo lên, lại đem cái kia quái trùng bỏ vào trong thùng sắt, cái này đầu heo quái chỉ có thể tuyệt vọng bị những cái kia côn trùng ký sinh, vì lẽ đó trên thùng sắt mới có những cái kia vết trảo.

"Xem ra không có người trợ giúp, đám côn trùng này có thể ký sinh Tai Họa cấp trở xuống sinh vật, nếu là có người trợ giúp, có thể vượt cấp ký sinh Tai Hại cấp quái vật..."

"Nói đến, nơi này là địa phương nào, vậy mà có nhiều như vậy quái vật!"

Sau đó Ôn Văn đem tay cầm tại thu nhận viên huy chương lên, bắt đầu điều tra phụ cận bản đồ địa hình, sau đó liền phát hiện cái này nhà này đại lâu dưới mặt đất có rất lớn không gian, mà tại không gian kia bên trong vẫn còn ấm văn không tưởng tượng được đồ vật.

Ôn Văn nghiên cứu côn trùng thời điểm, Sở Vĩ chính buồn bực ngán ngẩm trêu đùa lấy Ôn Văn chộp tới cái kia con côn trùng.

Năng lực của hắn mặc dù bug, nhưng chính diện chiến đấu có chút mệt mỏi, vì lẽ đó đối mặt loại nhiệm vụ này, hắn không quá muốn đơn độc hành động, mà là muốn đi theo Ôn Văn bên người mò cá.

Có thể chết ít mấy lần, không quản như thế nào đều là tốt.

Mặc dù hắn không chết được, cảm giác đau thần kinh cũng khác hẳn với thường nhân, có thể tử vong thật không phải là cái gì tốt cảm giác.

Bỗng nhiên, một tiếng trầm thấp gầm rú truyền đến, Ôn Văn trên mặt lộ ra hiểu rõ thần sắc.

Mà Sở Vĩ thì mặt mũi tràn đầy chấn kinh, đây là Tai Nạn cấp khí tức, này khí tức khoảng cách rất gần, mà lúc trước hắn nhưng không có phát giác được.

"Đi theo ta, vật kia dưới đất, chúng ta muốn ở phía dưới giải quyết nó, để nó đi lên có thể sẽ có ngoài định mức thương vong."

Đúng vậy, dưới đất có một đầu Tai Nạn cấp quái vật, bất quá quái vật này trạng thái có chút không đúng, chắc hẳn trước đó một mực ở vào cùng loại ngủ say trạng thái, mà bây giờ nó hoàn toàn thanh tỉnh lại.

Từ dưới đất một tầng hướng xuống, thật giống như đổi một cái thế giới, khắp nơi tất cả đều âm lãnh mà ẩm ướt, không nhìn thấy một tia sáng.

Nhưng loại trình độ này không ánh sáng hoàn cảnh, đối Ôn Văn cùng Sở Vĩ đến nói đều là chuyện nhỏ.

Sở Vĩ giật một cái cái mũi nói: "Hoàn cảnh nơi này biến thành dạng này, xem ra nhóm này mà quái vật đã ở đây ở lại rất lâu, mà địa phương thợ săn hiệp hội nhưng vẫn không có phát hiện."

Ôn Văn lắc đầu nói: "Nơi này có Tai Nạn cấp quái vật tại, hẳn là một cái cỡ nhỏ quái vật tổ chức, Hóa Sơn thị chỉ là một tòa thành nhỏ, bọn hắn không có phát hiện cũng là bình thường."

Hai người đi đến một cái qua loa khoáng đạt không gian liền ngừng lại, Sở Vĩ xuất ra một cái que huỳnh quang, để trong này mơ hồ có chút sáng ngời.

Bọn hắn không cần đi tìm vật kia, vật kia mình liền sẽ tìm đến bọn hắn, chí ít khí tức một mực tại tiếp cận, vật kia không có chạy trốn ý nghĩ.

Sở Vĩ cười nói: "Con quái vật này tựa hồ không quá thông minh dáng vẻ, chúng ta bên này hai cái Đồng Hóa cảnh siêu năng giả, ngươi vẫn là trung tự, mà nó chỉ là một đầu phổ thông quái vật, lại còn dám hướng chúng ta công tới."

Ôn Văn thần sắc lại có chút ngưng trọng: "Bị côn trùng ký sinh quái vật, là không có năng lực phân biệt thực lực sai biệt, con quái vật này đã không có phát giác được thực lực sai biệt, đã nói lên nó khả năng cũng bị ký sinh!"

Đẩy ra sương mù dày đặc, giải khai cái bẫy động trời Cửu Tinh Bá Thể Quyết

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,578
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
482,430
Chương 442: Rút ra sinh mệnh

Kiềm chế tiếng bước chân từng chút từng chút tiếp cận, nhưng Ôn Văn hai người lại không chút nào cảm thấy sợ hãi, ngược lại ghét bỏ đối phương đi chậm.

Làm quái vật kia rốt cục xuất hiện tại trước mặt hai người thời điểm, Sở Vĩ thấy rõ mặt của đối phương mạo, không khỏi hít một hơi lãnh khí.

Đây là một đầu cao lớn loại người quái vật, toàn thân màu xanh, đầu có hai sừng, thân dưới mặc một đầu váy da, trong tay cầm một cây vàng óng ánh xiên cá.

Về phần nó hình dạng, Sở Vĩ nhìn không ra.

Bởi vì nó toàn bộ đầu lâu, đều bị lít nha lít nhít du diên chỗ vây quanh, trên bờ vai cùng trên lưng cũng tất cả đều là một nửa tại thể nội du diên!

Sở Vĩ bản thân liền có chút sợ hãi loại này tạo hình côn trùng, nhiều như vậy du diên tập hợp một chỗ, càng làm cho hắn tê cả da đầu, kém chút ngay cả bữa cơm đêm qua đều muốn phun ra.

"Xem ra một đầu quái trùng không cách nào khống chế Tai Nạn cấp quái vật, vì lẽ đó cần nhiều con mới được."

Ôn Văn lại liếc qua quái vật này tay chân, phát hiện phía trên có xích sắt trói buộc vết tích.

Xem ra con quái vật này, cũng giống là trước kia cái kia đầu heo đồng dạng, là bị khống chế lại, sau đó trơ mắt bị những này quái trùng ký sinh.

Cái này khiến Ôn Văn cảm thấy có chút bi ai, nói thế nào cũng là Tai Nạn cấp quái vật, bị loại này một cước liền có thể giẫm chết côn trùng khống chế, sợ là sống còn khó chịu hơn chết.

"Thật đáng buồn a. . ."

Nôn khan hoàn tất, Sở Vĩ chỉ vào quái vật kia hỏi: "Ngươi không phải nói toàn bộ Hóa Sơn thị hết thảy có trên trăm con côn trùng sao, chỉ riêng là trước kia ta giết những quái vật kia, tăng thêm gia hỏa này liền có nhận gần trăm con đi!"

Ôn Văn buông tay nói: "Hơn một trăm là trên trăm con, chín trăm chín mươi chín cũng là trên trăm con."

Một hồi giải quyết gia hỏa này về sau, nhất định phải hiểu rõ nhiều nhất có bao nhiêu con loại này côn trùng, bởi vì khả năng này liền là sẽ xuất hiện, bị ký sinh Tai Nạn cấp sinh vật số lượng!

"Trước thăm dò một cái đi, nhìn trước đó cái kia đầu heo cùng cái khác bị ký sinh người bình thường, bị ký sinh người đầu óc mặc dù hư mất, nhưng là thực lực hẳn là sẽ có trình độ nhất định đề cao. . ."

Hạ quyết tâm về sau, Ôn Văn hàn băng trường kiếm ra khỏi vỏ, phất tay liền là một đạo kiếm khí quăng tới.

Kiếm khí uy lực, cùng Ôn Văn thực lực cùng một nhịp thở, hiện tại Ôn Văn dùng chính là Tai Nạn trung tự quái vật thể chất, phóng thích ra kiếm khí tự nhiên cũng là Tai Nạn trung tự đẳng cấp công kích.

Đường đi lên hết thảy đều bị sắc bén kiếm khí mở ra, sau đó liền bị hàn băng bao trùm, phân kim gãy ngọc đều không đủ lấy hình dung kiếm khí này.

Màu xanh quái vật nổi giận gầm lên một tiếng, cánh tay cơ bắp nâng lên, đập mạnh tại hàn băng kiếm khí phía trên, đem kiếm khí nện tán trên cánh tay bị hàn băng bao trùm, bất quá nó tay run một cái, những cái kia hàn băng liền vỡ vụn, trên cánh tay vẻn vẹn có một chút đông thương.

Đây chính là Tai Nạn trung tự cùng hạ tự ở giữa thực lực sai biệt, mặc dù hạ tự có thể bằng vào năng lực cùng trung tự quần nhau một đoạn thời gian, nhưng trung tự cường giả tùy tiện một cái công kích, đều tương đương với hạ tự toàn lực tiến công, một lúc sau cơ bản không có tai nạn hạ tự có thể tai nạn thắng nổi trung tự.

Nhìn thấy màu xanh quái vật ngăn lại mình một kích, Ôn Văn nhãn tình sáng lên, không phải là bởi vì thực lực của nó, mà là bởi vì nó trên tay to lớn xiên cá.

Con cá này xiên rèn đúc phương thức thô ráp không chịu nổi, nhưng cái này kim loại lại là thật là đồ tốt, mà lại con cá này xiên chừng tiểu nhi to bằng cánh tay dài hơn hai mét, số lượng nhiều bao ăn no.

Ôn Văn muốn đem hoàng kim nhím biển gai nhọn chế tác trưởng thành súng, nhưng nhím biển đâm chỉ thích hợp làm cán thương, súng nhọn cường độ còn có chút ít không đủ, chỉ muốn lấy con cá này xiên, Ôn Văn liền có thể chế tác số lượng đầy đủ trường thương.

Ngăn lại Ôn Văn công kích về sau, quái vật này không để ý Ôn Văn sáng lên con mắt, trực tiếp đem xiên cá ném ra ngoài, không xem qua tiêu lại không phải Ôn Văn, mà là tại một bên xem trò vui Sở Vĩ.

Kinh ngạc Sở Vĩ đến không kịp né tránh, trực tiếp bị con cá này xiên đâm xuyên, giống như là một khối thịt muối, bị đinh ở trên vách tường.

"Ngươi không có có đầu óc nha, đánh ngươi không phải ta!"

Sở Vĩ giận không chỗ phát tiết, theo xiên cá lên đi xuống, một bên xoa bụng một bên giận dữ mắng mỏ nói.

Có thể lập tức, Sở Vĩ biểu lộ liền không kềm được, bởi vì có một đầu du diên, ngay tại thuận hắn bị xiên cá xiên ra vết thương, hướng thịt của hắn bên trong chui!

Cái này du diên, trước đó vậy mà nằm sấp bám vào tại xiên cá phía trên, tại xiên cá đem Sở Vĩ xuyên thấu thời điểm, cũng cho cái này côn trùng chế tạo tiến vào Sở Vĩ thân thể con đường!

Sở Vĩ muốn đem cái này du diên theo trong thân thể lôi ra ngoài, nhưng lúc này thân thể của hắn đã khép lại.

Cảm thụ được trong thân thể nhúc nhích côn trùng, Sở Vĩ khóc không ra nước mắt, hung tợn nhìn xem màu xanh quái vật nói: "Chúng ta cừu oán xem như kết, không phải liền là chết sao, vài giây đồng hồ sau ta lại là một đầu hảo hán."

Nói xong hắn liền dẫn nổ một quả bom, đem mình nổ nát nhừ, cái kia ở trong cơ thể hắn côn trùng cũng bị nổ thất linh bát lạc.

Ôn Văn mặt không thay đổi nói một câu: "A Vĩ ngươi lại chết."

Thân thể trọng tân lắp ráp về sau, Sở Vĩ trừng to mắt, nổi giận nhìn xem cái kia màu xanh quái vật.

"Vậy mà kém chút bị một con côn trùng tiến vào thân thể, ta Sở mỗ người tuyệt đối chịu không được cái này ủy khuất!"

Sau đó hắn nói với Ôn Văn: "Gia hỏa này là của ta, ngươi đừng nhúng tay, ta sợ ngộ thương đến ngươi."

Vừa dứt lời, đen nhánh phân loạn đường cong đem Sở Vĩ bao trùm, để Sở Vĩ nháy mắt biến tràn ngập tà dị cảm giác, tựa như là một bức tranh trừu tượng.

Đứng tại Sở Vĩ bên người Ôn Văn mí mắt đập mạnh mấy lần, sau đó đứng xa một chút, chỉ là đứng tại Sở Vĩ bên người, Ôn Văn đều cảm thấy mười phần không thoải mái.

Hắn cái kia phảng phất đại biểu tử vong bản thân bộ dáng, cùng tràn ngập tĩnh mịch hư vô khí tức, để Ôn Văn hết sức tò mò, năng lực của hắn đến cùng là dạng gì.

Những cái kia lít nha lít nhít, sống nhờ tại màu xanh quái vật trên người đám trùng, nhao nhao phát ra rít lên, bọn chúng ẩn ẩn cảm giác được bất an, nhưng lại không biết cái này bất an đến tột cùng đến từ chỗ nào.

Sở Vĩ lắc lắc thân thể, tựa hồ tại thích ứng lấy cái gì, tiếp lấy hắn đơn giản vận động hai lần, liền hướng cái kia màu xanh quái vật vọt tới.

Màu xanh quái vật đối xiên cá vẫy tay một cái, cái kia xiên cá liền bay trở về trong tay của nó, nó lần nữa lập lại chiêu cũ ném ra xiên cá, nhưng lần này Sở Vĩ linh xảo trốn vọt tới, áp sát tới màu xanh quái vật phía sau.

Tiếp lấy giống như là bát phụ cãi nhau, đem tay đối màu xanh bọn quái vật trên người du diên liền chào hỏi, cái tay này động tác không vui, nhìn cũng không có bám vào cái gì đặc thù năng lượng, vì lẽ đó du diên nhóm phân biệt dùng sắc bén chân trước, cùng hữu lực giác hút cắn về phía Sở Vĩ.

Nhưng ở bọn chúng đụng phải Sở Vĩ nháy mắt, thân thể liền biến thành xám trắng, tiếp lấy toàn bộ khô héo theo màu xanh quái vật trên thân rơi xuống!

Nhìn xem một màn quỷ dị này, Ôn Văn trên mặt lộ ra kiêng kị thần sắc: "Là độc tố à. . . Không, không phải, là tính mạng của bọn hắn bị rút đi!"

Cho tới nay Ôn Văn đều chẳng qua là cảm thấy Sở Vĩ năng lực phiền phức, nhưng không có cảm thấy hắn nguy hiểm.

Bởi vì hắn mặc dù không chết, nhưng yếu kém chính diện sức chiến đấu, hạn chế thực lực của hắn.

Nhưng khi Sở Vĩ biến thành bộ dáng này về sau, hắn lực lượng cùng tốc độ đều đến bình thường Đồng Hóa cảnh giới siêu năng giả vốn có tình trạng, mà lại hắn có thể trực tiếp rút đi đối thủ sinh mệnh!

Thậm chí, Ôn Văn rất hoài nghi, có đồng hóa trung tự thực lực mình, bị Sở Vĩ sờ một chút có thể hay không may mắn thoát khỏi!

Đẩy ra sương mù dày đặc, giải khai cái bẫy động trời Cửu Tinh Bá Thể Quyết

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,578
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
482,430
Chương 443: Saru Pol cùng Sa Lực Sĩ

Chỉ là bị Sở Vĩ không có kết cấu gì cào một đợt, màu xanh quái vật phía sau du diên nhóm liền chết một nhiều hơn phân nửa, từng cái du diên theo thân thể của nó rụng xuống, nhìn có một loại chen bể đậu đậu cảm giác sảng khoái.

Tại những cái kia du diên tróc ra về sau, màu xanh quái vật động tác rất rõ ràng trở nên trì hoãn, không ngừng huy động trong tay cá lớn xiên, hết sức không cho Sở Vĩ tiếp cận.

"Quả nhiên, những này du diên muốn có đầy đủ số lượng, mới có thể khống chế con kia màu xanh quái vật, số lượng thiếu đi về sau liền không đủ để phát động toàn bộ nó năng lực."

Nhưng dù vậy, Ôn Văn cũng đối đám côn trùng này cảm thấy tim đập nhanh, nếu như số lượng đầy đủ bọn chúng phải chăng có thể khống chế cao cấp hơn tồn tại đâu.

Biến trì độn màu xanh quái vật, rất khó lại ngăn cản Sở Vĩ thế công, mà Sở Vĩ lại là một bộ không muốn mạng đấu pháp, rất nhanh hắn liền bị Sở Vĩ một cái tay đặt tại ngực.

Bị chạm đến nháy mắt, màu xanh quái vật động tác đột nhiên đình trệ, nhìn hắn bắp thịt nhỏ bé run run, nó hẳn là muốn phản kháng, nhưng lại không cách nào điều khiển động tác của mình.

Theo bị Sở Vĩ tiếp xúc đến địa phương bắt đầu, màu xanh quái vật làn da dần dần biến thành xám trắng, màu xám trắng bộ vị dần dần khuếch tán, mãi cho đến cái này màu xanh quái vật toàn thân.

Sau đó Sở Vĩ rút tay về, Tai Nạn cấp màu xanh quái vật ầm vang ngã xuống, sau lưng nó những cái kia côn trùng, cũng toàn đều đi theo con quái vật này cùng một chỗ bình yên mất đi, không có một thứ từ thể nội chạy đi.

"Quả nhiên, Tai Nạn cấp quái vật cũng vô pháp ngăn cản bị rút lấy sinh mệnh, so với bạo lực sát phạt, vô thanh vô tức rút ra lực lượng càng khiến người ta sợ hãi."

Ở một bên quan chiến Ôn Văn, bản năng phân tích Sở Vĩ lực lượng, đây là hắn rất tốt một cái thói quen.

Mỗi khi hắn gặp được một cái thực lực đủ mạnh người lúc, đều sẽ đi suy nghĩ nên như thế nào đánh bại đối phương, không để cho mình tại bắt đầu thời điểm chiến đấu, luống cuống tay chân.

"Bị Sở Vĩ đè lại về sau, liền sẽ không có cách nào động đậy, tương đương với lâm vào tuyệt cảnh, bất quá hắn rút ra Tai Nạn cấp sinh vật sinh mệnh vận tốc độ rất chậm, lúc này nếu như bị người đánh gãy, hẳn là sẽ không phải chết."

"Nói lấy, nếu như hắn đồng thời ứng đối hai cái Tai Nạn cấp đối thủ, sẽ rất phiền phức!"

Quái vật kia chết đi về sau, Sở Vĩ trên người quái dị đường cong dần dần thối lui, biến thành người bình thường bộ dáng, mà lại đánh một ợ no nê, giống như chống đến đồng dạng.

Bất quá Ôn Văn nhạy cảm phát giác được, Sở Vĩ tựa hồ có chút mỏi mệt, mà lại theo động tác của hắn đến xem, hắn tại biến thành loại kia trạng thái lúc bị thương dù nhưng đã khép lại, nhưng còn tại nhỏ xíu đau đớn.

Cái kia trạng thái tựa hồ sẽ đối với hắn mang đến gánh nặng rất lớn, mà lại cũng không hoàn toàn là sẽ không thụ thương!

Phát giác được Sở Vĩ năng lực cũng không phải là vô địch về sau, Ôn Văn liền yên lòng, bắt đầu đối màu xanh quái vật vị trí không gian dưới đất tiến hành thăm dò, phát hiện rất nhiều quen thuộc vết tích.

Những này vết tích hẳn là Ngô Vọng lưu lại, lúc trước hắn hẳn là từng đến nơi này, đồng thời dùng bạo lực trấn áp nơi này sở hữu quái vật, cũng để bọn chúng bị những cái kia quái trùng ký sinh.

Bởi vì cái này màu xanh quái vật là Sở Vĩ đánh bại, vì lẽ đó xiên cá là Sở Vĩ chiến lợi phẩm, vì lẽ đó Ôn Văn rất Sở Vĩ giao dịch một đợt, cho hắn một chút săn ma tệ, lấy được cái này xiên cá, Sở Vĩ chào giá cũng không cao, vì lẽ đó hai người giao dịch rất vui sướng.

Đem chuyện nơi đây làm xong sau, Ôn Văn mở ra du lịch săn thiết bị đầu cuối, đem mình tại lầu này bên trong, liên quan tới những cái kia quái trùng phát hiện, tất cả đều thượng truyền tới.

Đồng thời cực lực khuếch đại loại này quái trùng uy hiếp, hi vọng có thể gây nên cái khác du lịch liệp giả chú ý.

Hắn có thể không muốn nhìn thấy cái nào đó du lịch liệp giả bị ký sinh, thành là địch nhân của mình.

. . .

Ở trong thành thị cái nào đó âm u cống thoát nước bên trong, truyền đến phẫn nộ quát lớn âm thanh.

"Đáng chết, vì cái gì chỗ nào đều có tên kia khí tức!" Một cái đầu lâu có chút bén nhọn ngân sắc Ngư nhân, đá ngã lăn phía trước đến hồi báo thuộc hạ gào thét nói.

Nơi này là theo đuổi bắt Ngô Vọng Oye thủy thành liên quân căn cứ địa, bọn hắn tất cả đều đến từ Oye thủy thành, tự nhiên là cảm thấy rộng rãi dòng nước ngầm thích hợp hắn hơn nhóm.

Huống chi, bọn hắn đối thế giới loài người cũng chưa quen thuộc, trừ cống thoát nước bên ngoài, bọn hắn không biết mình nên trốn giấu ở nơi nào mới sẽ không khiến cho oanh động.

"Thứ này có phải là hỏng." Một đầu màu xanh trắng, năm ngón tay ở giữa kết nối lấy màng thịt bàn tay duỗi tới, dùng ngón tay thọc trên bàn một cái quái dị mâm tròn nói.

Cái mâm tròn này là thoạt nhìn như là cái đường kính một mét hình tròn cái sàng, tấm khung bên trên khắc vẽ lấy quỷ dị đồ án, phía trên hiện lên mấy trăm cái rõ ràng hoặc là không rõ rệt điểm sáng.

"Sa Lực Sĩ, dò xét thủy bàn là sẽ không sai, mà lại cả trong toà thành thị đều có tên kia khí tức, coi như không cần dò xét thủy bàn cũng có thể cảm giác được." Cái kia ngân sắc đầu lâu Ngư nhân phản bác nói.

"Tốt a, Saru Pol, ngươi nói cái gì chính là cái đó." Một đầu màu xanh trắng, có cá mập đầu lâu cùng vây lưng, mặc áo vest nhỏ cường tráng sinh vật, bày ra tay nói.

Tên của hắn là Sa Lực Sĩ, là một đầu tướng mạo cực giống cá mập quái vật, thực lực là tai nạn thượng tự!

Mà có được tai nạn thượng tự thực lực hắn, là con kia ngân sắc Ngư nhân thuộc hạ, người cá kia tên gọi Saru Pol, là Phí Thạch tộc một trưởng lão.

Phí Thạch tộc là Oye thủy thành chủng tộc mạnh nhất, cơ hồ có được Oye thủy thành một nửa lực lượng.

Sinh ra ở đáy biển miệng núi lửa bọn hắn, có được cực độ bền bỉ thân thể, mà cái này tên là Saru Pol Phí Thạch tộc trưởng lão, càng là có thể điều khiển kỳ dị lực lượng, thực lực đã có chút tiếp cận tai nạn Chân Tự!

Vì lẽ đó hành động lần này, mới là Saru Pol là tổng chỉ huy, mà lại đây đuổi bắt Ngô Vọng liên quân, có một nửa là Phí Thạch tộc Ngư nhân nhóm, một nửa khác thì là chịu Sa Lực Sĩ chỉ huy hải sản đội ngũ.

Sa Lực Sĩ hỏi: "Bất quá, hiện tại thành thị này bên trong đâu đâu cũng có Ngô Vọng khí tức, chúng ta đến cùng hẳn là đuổi theo cái nào, hơn nữa còn nhiều rất nhiều không biết từ đâu mà đến cường giả, thoạt nhìn như là 'Thợ săn hiệp hội' người. . ."

Cái kia dò xét thủy bàn, có thể thăm dò một tòa thành thị phạm vi bên trong khí tức tình huống, bọn hắn chính thức nương tựa theo vật như vậy theo đuổi kích Ngô Vọng.

Mỗi một lần theo Ensuk Cổ Thần nơi đó truyền đến vị trí, chỉ có một cái đại khái phạm vi, bọn hắn cần dùng dò xét thủy bàn đến tìm kiếm xác thực vị trí.

"Thợ săn hiệp hội thì thế nào, Ensuk Cổ Thần ý chí là tuyệt đối, liền coi như chúng ta tất cả đều chôn vùi ở đây, cũng nhất định phải đem Thần muốn người mang về." Saru Pol thái độ cường ngạnh mà nói.

"Ta đương nhiên biết nhất định phải đem bọn hắn mang về, nhưng vấn đề là, chúng ta làm như thế nào bắt!" Sa Lực Sĩ bất đắc dĩ hỏi, vị này Saru Pol thực lực mạnh thì có mạnh, liền là tính cách có chút vấn đề.

Saru Pol do dự một chút, sau đó nói: "Kiền nghệ người có thể mượn nhờ cổ lực lượng của thần đối Ngô Vọng tiến hành định vị. . ."

Sa Lực Sĩ nhịn không được xùy cười một tiếng, dẫn tới Saru Pol đối với hắn trợn mắt nhìn.

"Đừng nhìn ta như vậy, ta sợ hãi." Sa Lực Sĩ giang hai tay, làm ra đầu hàng tư thế nói: "Nhưng ngươi suy nghĩ một chút, ngươi đem sự tình hồi báo cho kiền nghệ người, kết quả sẽ là như thế nào?"

Bạn đang nghe radio?
Dừng lại khoảng 2s, ghé vô ăn tô hủ tiếu các bạn ới. Ta Bán Hủ Tiếu Tại Dị Giới

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,578
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
482,430
Chương 444: Thủy quái xuất động

"Vị kia đại gia khẳng định sẽ trách cứ sự bất lực của chúng ta, mà lại tuyệt đối sẽ không bởi vì là sự bất lực của chúng ta, mà đi quấy rối Cổ Thần."

Saru Pol con mắt quét ngang, táo bạo nói: "Như vậy chúng ta liền toàn diện xuất kích, đem sở hữu có được Ngô Vọng khí tức gia hỏa tất cả đều xử lý!"

Sa Lực Sĩ bất đắc dĩ vỗ trán một cái nói: "Dạng này sự tình lại lượn quanh trở về, động tác của chúng ta một lớn, liền không thể tránh khỏi sẽ cùng thợ săn hiệp hội các cường giả lên xung đột."

"Lên xung đột, liền đem bọn hắn cùng một chỗ diệt đi!" Saru Pol đã không muốn suy tư, trực tiếp ngang ngược nói.

Sa Lực Sĩ buông tay nói: "Cái kia. . . Cứ như vậy đi."

Dù sao Saru Pol là lão đại, hắn cũng không có cách nào bác bỏ Saru Pol quyết định, huống hồ nhìn dò xét thủy bàn lên biểu hiện khí tức, thợ săn hiệp hội bên kia hẳn là chỉ có ba trong đó tự thực lực liệp ma nhân, cũng không đủ để quấy nhiễu bọn hắn.

Thế là tại Saru Pol mệnh lệnh phía dưới, mấy trăm con thực lực thấp nhất Tai Họa cấp, học trò giỏi nhất đủ Tai Nạn trung tự đáy biển bọn quái vật, giống như là thuỷ triều phát tán ra.

Bọn hắn đồng thời hướng mỗi một cái có vấn đề bắn tỉa lên tiến công, chỉ cần có một cái bắn tỉa xuất hiện mục tiêu, như vậy nhiệm vụ của bọn hắn coi như hoàn thành.

Chính như Sa Lực Sĩ lo lắng như thế, dạng này đại quy mô hành động nhất định sẽ gây nên thợ săn hiệp hội chú ý, thế là đáy biển bọn quái vật cùng liệp ma nhân nhóm chiến đấu, không hề có điềm báo trước liền bộc phát ra.

. . .

Một cỗ ép đường xe mang theo gào thét thanh thế, ở trong thành thị mạnh mẽ đâm tới, chỉ cần thấy được vật sống, liền không lưu tình chút nào đè tới.

Trong xe, ngồi cả người lên mạch máu bạo khởi, thần sắc điên cuồng lái xe.

Bỗng nhiên hắn nhìn thấy ven đường, đứng một nam một nữ hai người, nữ nhân kia chính ngồi xổm trên mặt đất, giống như đang nghiên cứu cái gì.

Nữ nhân kia cực kỳ đẹp đẽ, nữ nhân xinh đẹp như vậy. . . Bị xe lu đập vụn, nhất định cũng rất đẹp đi!

Thế là, xe lu không lưu tình chút nào hướng hai người lái đi.

Đứng tại áo xanh nữ nhân sau lưng cao đại nam nhân, bất đắc dĩ lắc đầu, sau đó đưa tay phải ra trực tiếp ngăn tại xe lu trước, nặng nề xe lu bị hắn một tay ngăn trở, không được tiến thêm!

Mà nữ nhân kia huy động một ngón tay, một đầu lục sắc hồ điệp lặng yên bay vào phòng điều khiển, rơi vào bị ký sinh người trên bờ vai.

Sau đó cái này bị ký sinh người thân thể liền bắt đầu nát rữa, theo một người trực tiếp biến thành một đống để người khó mà nhìn thẳng đồ vật.

"Mỗi lần nhìn thấy công kích của ngươi, ta đều cảm thấy không rét mà run."

Du lịch liệp giả 'Mãnh thú' cánh tay vừa dùng lực, đem chiếc kia xe lu đẩy ra thật xa, sau đó nhìn cảm thán nói.

Hồ điệp từ trước đến nay là mỹ lệ, nhưng sợ bướm chỗ điều khiển hồ điệp không chỉ mỹ lệ còn rất khủng bố!

Những cái kia lục sắc hồ điệp đang bay lượn thời điểm, sẽ phóng xuất ra lục sắc lân phấn, bị cái này lân phấn đụng chạm lấy làn da, liền sẽ bắt đầu lớn diện tích nát rữa cùng mềm hoá.

Những này mỹ lệ hồ điệp, có lẽ mới càng xứng với tử vong trùng xưng hào.

"Ngươi mỗi lần đều nói như vậy, cũng không gặp ngươi thật sợ hãi." Sợ bướm lật ra một cái liếc mắt nói: "Trước không quản những thứ này, ta có thể cảm giác được, ta cũng nhanh muốn tìm tới những cái kia côn trùng hang ổ."

Ôn Văn một cái ngoài nghề, đều có thể phát hiện đám côn trùng này uy hiếp, mà sợ bướm làm một đối côn trùng hình ma vật có nhiều nghiên cứu chuyên gia, tại bắt đến cái thứ nhất cơ thể sống du diên thời điểm, liền đã hiểu hết thảy.

Đám côn trùng này chỉ là bị thúc sinh ra ấu thể, còn có một cái càng cường đại hơn mẫu thể đang thao túng bọn chúng, không có mẫu thể về sau đám côn trùng này uy hiếp liền sẽ thẳng tắp hạ xuống.

Mà lại cái kia mẫu thể tùy thời có khả năng sẽ tiến hành lần thứ hai thai nghén, vì lẽ đó muốn sớm đi đem diệt sát, không phải có thể sẽ có đại phiền toái.

Thế là nàng liền gọi tới đã có quá nhiều lần hợp tác mãnh thú, chuẩn bị cùng một chỗ phần đỉnh rơi cái kia côn trùng hang ổ.

Hiện tại hắn một đường lần theo tung tích, đã khóa chặt những cái kia côn trùng hang ổ vị trí, đang chuẩn bị cùng mãnh thú cùng một chỗ giết đi vào, liền bỗng nhiên dừng lại, sắc mặt nghiêm túc.

Bởi vì bọn hắn trước mặt trong đường cống ngầm, bỗng nhiên chui ra một đầu Ngư nhân!

Không chỉ có một con, cống thoát nước chỗ đột nhiên sụp đổ ra, từng cái Ngư nhân cùng các loại hình thù kỳ quái đáy biển sinh vật, tất cả đều bật đi ra.

Một đầu Ngư nhân khi nhìn đến sợ bướm hai người về sau, liền giương nanh múa vuốt nhào tới.

Tại bọn hắn xuất động trước đó, Saru Pol từng xuống mệnh lệnh, chỉ cần có người ngăn cản liền giết chết, vì lẽ đó con cá này người cũng liền thả ra bản tính.

Nhưng ở nửa đường lên, thân thể của nó liền trực tiếp bắt đầu nát rữa, còn không có vọt tới bên cạnh hai người liền đã không còn hình dáng.

"Đây chính là ẩn đâm nói tới, ẩn tàng ở trong thành thị, chuẩn bị đồ thành đáy biển sinh vật đại quân?"

Trước đó sợ bướm cùng mãnh thú, còn nói với này pháp có hoài nghi, bây giờ nhìn bọn gia hỏa này số lượng, cùng vừa thấy mặt không nói hai lời liền đánh khí thế, chỉ sợ cái kia thuyết pháp là thật!

Mà lại tại cái này cái hố xuống, chí ít có hai cái Tai Nạn trung tự trở lên khí tức, tai nạn hạ tự cũng có mấy cái.

Chỉ bằng hai người bọn họ, sợ là chưa hẳn có thể ngăn cản cái này sóng Ngư nhân!

"Ngươi trước kéo một hồi, ta đến cầu viện!"

Mãnh thú gật gật đầu, không chút do dự hướng Ngư nhân nhóm vọt tới, vung tay lên liền đem một đầu kêu gào con cua quái vật đánh bay, là sợ bướm tranh thủ lấy thời gian.

Mà sợ bướm thì mở ra du lịch săn thiết bị đầu cuối, hướng ẩn đâm nói rõ tình huống.

Nàng trước tiên là nói về nàng suy đoán du diên hang ổ vị trí, sau đó nói rõ chi tiết những cái kia côn trùng khả năng mang tới uy hiếp, ít nhất phải có một trong đó tự du lịch liệp giả, đi đem nguy hiểm đầu nguồn diệt sát.

Một phương diện khác, thì là phía bên mình tao ngộ Ngư nhân nhóm, chỉ bằng mượn hai người bọn họ là không cách nào ngăn trở, vì lẽ đó cần cái khác du lịch liệp giả đến chi viện, tốt nhất ẩn đâm cũng tới!

"Biết, ta sẽ an bài tốt."

Ẩn đâm chặt đứt liên hệ về sau, sợ bướm cũng liền yên lòng, giang hai cánh tay trên người sa y bị khí lưu vô hình nâng lên, như là một đôi hoa mỹ hồ điệp cánh.

Sau đó mấy chục cái lục sắc hồ điệp bay ra ngoài, tại toàn bộ chiến trường bên trong xuyên qua bay múa, ngay lập tức liền tạo thành đại lượng thương vong.

Bản thân nàng càng giống là bọn này hồ điệp bên trong tinh linh, tại đông đảo quái vật giáp công phía dưới, nhẹ nhàng vũ động.

Đồng thời mang đến so với cái kia tiểu hồ điệp càng kinh khủng công kích!

. . .

Lúc này, vừa từ dưới đất đi ra Ôn Văn cùng Sở Vĩ, cũng gặp phải Ngư nhân tập kích.

Phía trước cống thoát nước mã hồ lô che bị đẩy ra, ba cái dáng dấp hình thù kỳ quái Tai Hại cấp quái vật quái khiếu lao ra, tại Ôn Văn trước mặt hai người bày làm ra một bộ hung tàn bộ dáng, tựa hồ muốn đem Ôn Văn hai người hù chết.

Nhưng bây giờ Ôn Văn chỉ cảm thấy có chút buồn cười, bởi vì cái này ba con quái vật họa phong, cùng cảnh tượng này không phải rất xứng đôi a. . .

Bọn chúng ba cái theo thứ tự là một đầu đỏ bừng mập mạp hải tinh quái vật, một đầu thân thể phát hoàng bọt biển quái vật, cùng một đầu màu xanh người bạch tuộc quái vật.

Ôn Văn trầm mặc một chút hỏi: "Ừm, xin hỏi các ngươi nhìn qua một cái phim hoạt hình sao?"

"Nhân loại ngu xuẩn, nhìn thấy chúng ta vậy mà không chạy trốn, các ngươi là muốn muốn chết sao?" Màu vàng bọt biển quái vật, chỉ vào Ôn Văn hai người phách lối nói.

Mập mạp hải tinh quái vật cũng tại ngu ngơ phụ họa, muốn đem hai người xé thành mảnh nhỏ.

Chỉ có bạch tuộc quái vật chú ý tới thực lực của hai người, bị dọa đến nói không ra lời. . .

Đẩy ra sương mù dày đặc, giải khai cái bẫy động trời Cửu Tinh Bá Thể Quyết

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,578
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
482,430
Chương 445: Du diên mẫu thể

Ôn Văn đầu ngón tay hiển hiện một tia năng lượng, liền muốn đem cái này ba con thủy quái diệt sát, Sở Vĩ ở bên người, hắn không tốt đem cái này ba cái ngu ngơ thu nhập thu dung sở, mà lại đối với hiện tại Ôn Văn đến nói Tai Hại cấp quái vật cũng không thế nào thưa thớt.

Từ trên người Ôn Văn ẩn ẩn truyền đến sát cơ, để màu xanh bạch tuộc đầu quái vật dọa đến hai con xuất thủ che miệng, hắn hai người đồng bạn thậm chí không có có ý thức đến người trước mắt này nguy hiểm.

Đúng lúc này, Ôn Văn cùng Sở Vĩ du lịch săn thiết bị đầu cuối đồng thời tới tin tức, phân biệt tiếp đến một cái mệnh lệnh.

Ôn Văn nhận được mệnh lệnh là để hắn đi sợ bướm chỗ hồi báo địa điểm, diệt sát du diên quái trùng mẫu thể, mà Sở Vĩ nhận được mệnh lệnh thì là đi chi viện nhận vây quanh sợ bướm cùng mãnh thú.

"Nơi này giao cho ta, ngươi nhanh đi tiến hành chi viện." Ôn Văn lập tức nói với Sở Vĩ.

Sở Vĩ nhẹ gật đầu, hướng mệnh lệnh sở tiêu biết phương vị chạy tới, lưu lại Ôn Văn đối mặt cái này ba con Tai Hại cấp quái vật.

Ôn Văn ngoẹo đầu, có chút hăng hái mà nhìn xem cái này ba con linh vật đồng dạng quái vật, đã Sở Vĩ không tại, hắn liền muốn đem bọn gia hỏa này thu nhận.

Loại này lớn lên giống là linh vật đồng dạng quái vật, thực sự là rất ít gặp.

"Ta bọt biển đại thiếu, chính là bọt biển nhất tộc đệ nhất thiên tài, ngươi cái này nhân loại ngu xuẩn. . ."

Bọt biển chính thao thao bất tuyệt giảng thuật mình vĩ đại, giống như thủy triều tóc đen liền đem nó trói buộc, sau đó giấu ở trong đó xiềng xích màu đen đưa nó túm vào thu dung sở bên trong.

Béo hải tinh muốn cứu viện, đem mập mạp bụng nâng lên, liền theo bụng vị trí trung tâm phóng xuất ra một đạo thuần màu lam tia sáng laser dây.

Có thể cái này tia sáng laser dây bị Ôn Văn tay phải ngăn trở, sau đó tay trái đối béo hải tinh tùy ý một chỉ, đồng dạng tia sáng laser dây bắn tại béo hải tinh trên thân, lúc này đem bắn ngất đi.

Sau đó Ôn Văn đưa mắt nhìn sang con kia trên tóc chỉ có mấy cây thưa thớt lông tóc bạch tuộc, năng lượng màu tím đen quấn quanh ở trên tay.

Bất quá con bạch tuộc này quái vật tại Ôn Văn bắt đầu động thủ thời điểm, liền đem tám cái chân tất cả đều giơ lên, biểu thị đầu hàng, nó cũng không giống như là cái kia bạch tuộc cùng bọt biển, là thiểu năng đồng dạng ngu ngơ.

"Ngươi ngược lại là thức thời, có thể ít chịu một ít khổ sở."

Ôn Văn khẽ cười một tiếng, liền đem con bạch tuộc này cũng thu nhập thu dung sở bên trong.

Sau đó hắn đơn giản nhìn một chút cái này ba con quái vật năng lực, bọt biển quái vật có thể để Ôn Văn thân thể trở nên giống như là bọt biển đồng dạng mềm mại, cơ bản có thể miễn dịch bất luận cái gì Tai Nạn cấp trở xuống đánh ngất, mà lại thân thể có rất mạnh độ dẻo.

Bạch tuộc có thể phun ra mực nước, tám cánh tay cũng có thể sử dụng khác biệt vũ khí tiến hành công kích.

Mà sử dụng cái kia béo hải tinh năng lực lúc, Ôn Văn có thể dùng rốn phát ra tia sáng laser dây, bộ dáng có chút quỷ súc. . .

. . .

Đơn giản nhìn một chút bọn hắn năng lực, Ôn Văn liền một thân một mình, đi tới sợ bướm suy đoán côn trùng mẫu thể vị trí chỗ ở.

Kia là một cái tên là Tân Vạn Khách cỡ lớn mắt xích siêu thị, tại Quảng Việt tỉnh là so khá nổi danh.

Lúc này siêu thị cửa chính cùng cửa sổ bị cửa cuốn khóa lại, không nhìn thấy tình huống bên trong, thiếp trên cửa có thể nghe thấy bên trong có chút kỳ quái tiếng vang.

Kia là vô số nhỏ bé chân đạp trên mặt đất thanh âm!

Ôn Văn cẩn thận móc ra Ô Trọc chi nhận, đem khía cạnh một cái cửa cuốn cắt ra một cái có thể cung cấp xuất nhập lỗ hổng, sau đó hướng bên trong nhìn lại.

Mặc dù đen kịt một màu, nhưng nơi này lại tại khí thế ngất trời bận rộn, hàng trên kệ thương phẩm nhưng đang nhanh chóng biến mất.

Biến mất thương phẩm chủ yếu là một chút cao đường phân đồ ăn, tỷ như cục đường, mật ong cùng một chút ăn nhẹ phẩm, những này thực phẩm bị càng không ngừng đưa đến siêu thị kho lạnh bên trong.

Mà vận chuyển những này thương phẩm, thì là một chút cao cỡ nửa người, trọn vẹn dài hai ba mét du diên!

Bọn gia hỏa này mặc dù khổng lồ, hành động lại yên tĩnh im ắng, sắp xếp chỉnh tề vận chuyển hàng hóa bộ dáng, nhìn mười phần quỷ dị.

Bất quá những này du diên theo Ôn Văn không đáng để lo, bởi vì vì chúng nó chỉ là lớn mà thôi, nhưng thực lực lại còn chưa tới Tai Họa cấp, chỉ là chút nhìn xem sinh vật khủng bố miễn.

Nhưng cho dù là dạng này không có bước vào siêu phàm thế giới sinh vật, cũng không phải người bình thường có thể tuỳ tiện đối phó, ít nhất phải nghiêm chỉnh huấn luyện hiệp trợ người, hoặc là quân đội mới có thể đối kháng bọn hắn.

Bởi vì những này đại trùng tử nguyên nhân, toàn bộ bên trong siêu thị đều tản ra khó ngửi mùi, đó là một loại cỡ lớn côn trùng trên thân mùi đặc thù, để Ôn Văn bưng kín cái mũi.

Vẻn vẹn những này du diên, còn chưa đủ lấy chứng minh, du diên quái trùng mẫu thể ngay ở chỗ này.

Vì lẽ đó Ôn Văn đem tay cầm tại thu nhận viên huy chương lên, thấy được phương viên mấy chục mét tình huống, mà lại thu nhận viên huy chương bên trên truyền đến một cỗ rõ ràng nhiệt ý.

Tại cái này siêu thị kho lạnh bên trong, có một đầu hình thể to lớn du diên, nó khoảng chừng cao năm sáu mét mười tại mét dài, cái kia to lớn kho lạnh đều có vẻ hơi nhỏ hẹp.

Làm cho người ta chú ý nhất, là nó to lớn bụng, giống như là một cái đường kính bảy tám mét cự đại viên cầu, thật mỏng cái bụng một mực tại rất nhỏ run run, bên trong tựa hồ có đồ vật đang ngọ nguậy.

Nó chính đang không ngừng ăn, đồ ăn là những cái kia cao đường phân đồ vật, cùng những này du diên không biết từ nơi nào làm tới thi thể.

"Không cần tại khảo chứng, nó tuyệt đối là những này du diên mẫu thể, hơn nữa thoạt nhìn sẽ phải lại lần nữa sinh dục!"

Bất quá Ôn Văn cũng không có lập tức lao ra, bởi vì du diên mẫu thể thực lực vượt qua hắn dự liệu mạnh mẽ lớn. . . Tai Nạn thượng tự!

Thu nhận viên huy chương phía trên, truyền đến ấm áp cảm giác, liền là tới từ cái này du diên mẫu thể.

Nhưng Ôn Văn mười phần hoài nghi, cái này du diên mẫu thể có phải là hay không đối thủ của mình, hắn tại Đồng Hóa trung tự cường giả bên trong, xem như thực lực mạnh mẽ, mà con kia du diên mẫu thể đỉnh lấy khổng lồ bụng, hành động tất nhiên bị hạn chế.

Do dự thật lâu, Ôn Văn vẫn là không có sính có thể tự mình đối phó gia hỏa này.

Trừ thực lực của nó bên ngoài, còn có một nguyên nhân khác, đó chính là nơi này để Ôn Văn ẩn ẩn cảm giác được bất an.

Loại bất an này không phải đến từ con kia to lớn du diên, mà là tới từ nơi này bản thân, tựa hồ nơi này có đồ vật có thể uy hiếp được hắn.

Liền là loại bất an này, để Ôn Văn xác nhận, Ngô Vọng tên kia khẳng định tại nơi này có bố trí.

Cái này to lớn du diên bại lộ quá mức đơn giản, chỉ mới qua không bao lâu liền bị tìm tới, mà cái này siêu thị cũng nói không chừng đến cỡ nào bí ẩn.

Vì lẽ đó Ngô Vọng khả năng ở đây lưu lại một thứ gì đó, dùng để bảo hộ cái này to lớn du diên, mà thứ này có thể để cho Ôn Văn cảm giác được bất an!

Có thể cứ như vậy từ bỏ cái này con côn trùng cũng là không thể nào, đợi đến nó tiến hành lần thứ hai thai nghén, Hóa Sơn thị đối mặt phiền phức càng lớn hơn.

Bởi vậy Ôn Văn muốn tìm cái oan đại đầu, tới đây giúp mình lội cạm bẫy.

Người này không thể là thợ săn hiệp hội người, vì lẽ đó cũng chỉ có thể theo Oye thủy thành đám kia ngốc ngu ngơ bên trong đi tìm người bị hại.

Tốt nhất có thể tới một cái Tai Nạn thượng tự quái vật, dạng này đã có thể cho sợ bướm bên kia giảm bớt áp lực, lại có thể để hai con Tai Nạn thượng tự quái vật chó cắn chó, mà hắn đến cái ngư ông đắc lợi.

Nghĩ kỹ kế hoạch, như thế nào đem Oye thủy thành quái vật dẫn tới, là cái vấn đề rất nghiêm trọng.

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,578
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
482,430
Chương 446: Dẫn quái kế hoạch

Oye thủy thành bọn quái vật, căn bản nhất mục đích ở chỗ Ngô Vọng.

Vì lẽ đó muốn để Tai Nạn thượng tự quái vật tự mình tới, liền muốn để bọn hắn coi là Ngô Vọng ngay ở chỗ này.

Thế nhưng là Ngô Vọng ngay cả bọn hắn ở nơi đó đều không rõ ràng, càng đừng đề cập nghĩ biện pháp dẫn bọn họ đi tới.

Đơn giản suy tư một lúc sau, Ôn Văn đột nhiên hai mắt tỏa sáng, hắn không biết Oye thủy thành thượng tự quái vật ở nơi đó, vừa rồi hắn bắt ba cái ngu ngơ biết a!

Thế là Ôn Văn bắt đầu xấu cười lên.

Bởi vì Ôn Văn không có thời gian, đi bồi dưỡng một đầu nghe lời quái vật, vì lẽ đó hắn cần phải đi hướng dẫn quái vật kia, để hắn cho là mình thật phát hiện Ngô Vọng tung tích, sau đó đi tìm lão đại của bọn hắn tiến hành báo cáo.

Kế sách như thế thắng ở chân thực, đối phương hẳn là sẽ không quá mức cảnh giác.

Ba cái kia ngu ngơ bên trong, trí thông minh từ cao xuống thấp theo thứ tự là bạch tuộc, bọt biển, hải tinh.

Để hải tinh đến chấp hành kế hoạch khẳng định là không được, bởi vì nó quá ngu ngốc, Ôn Văn lo lắng sự tình phát triển đến mình không khống chế được tình trạng.

Bạch tuộc cũng không được, tên kia trí thông minh là bình thường, mà lại từ đầu tới đuôi đều là thanh tỉnh, có thể sẽ ý thức được mình được thả ra là một cái bẫy.

Vì lẽ đó Ôn Văn lựa chọn con kia biển lớn màu vàng miên.

Tên kia tại còn chưa kịp phản ứng thời điểm, liền bị Ôn Văn tóc đen cuốn lấy, triệt để ngất đi, hắn khả năng còn chưa rõ xảy ra chuyện gì.

Đơn giản làm một chút kế hoạch về sau, Ôn Văn liền thân hình khuôn mặt liền bắt đầu vặn vẹo, biến thành Ngô Vọng bộ dáng.

Vô Diện ma có được thiên hình thiên diện năng lực, Ôn Văn có thể biến thành bất luận cái gì hắn đã thấy người.

Bất quá bây giờ bắt chước năng lực cố hóa thành Hủ Huyết giả, vì lẽ đó chỉ có thể bắt chước hình dạng, không thể bắt chước năng lực.

Có thể chỉ là hình dạng như vậy đủ rồi, con kia bọt biển đứng ở trước mặt mình, đều không có phát giác được mình nhưng thật ra là Đồng Hóa trung tự siêu năng giả. . .

Thay đổi hình dạng về sau, Ôn Văn đem cái này bọt biển đặt ở siêu thị đối diện góc đường, tại trên rốn của hắn lưu lại một tia chớp lực lượng, sau đó mình đứng tại siêu thị cổng, thúc giục cái kia phù văn.

Một cỗ dòng điện hiện lên, bất tỉnh đi bọt biển lập tức liền tỉnh táo lại, ngây thơ đứng người lên, có chút không rõ chuyện gì xảy ra.

Bỗng nhiên một tiếng vang thật lớn truyền đến, hắn tò mò hướng cái hướng kia nhìn lại, đã nhìn thấy cửa siêu thị có người tại rèn luyện thân thể.

Cửa siêu thị hữu dụng đến chặn đường cỗ xe cự đá lớn hình cầu, cái này người như là đùa nghịch tạp kỹ đồng dạng, càng không ngừng đem từng cái quả cầu đá ném lên thiên không, sau đó một tay tiếp được, truyền đến một cái khác tay. . .

Bọt biển quái chú ý tới người này khuôn mặt, lập tức liền hưng phấn lên, gia hỏa này liền là bọn hắn một mực tại truy nã cái kia Ngô Vọng a!

Ánh mắt hắn chuyển hai vòng, liền muốn lên đi đem Ngô Vọng cầm xuống.

Thế nhưng là nhìn Ôn Văn thưởng thức quả cầu đá động tác, giống như hắn đi lên cũng chỉ sẽ cho không, vì lẽ đó hắn quyết định đem tin tức này nói cho Sa Lực Sĩ đại nhân, mình khẳng định lại nhận khen thưởng.

Về phần đồng bạn đi nơi nào, mình vì sao lại bỗng nhiên hôn mê, lại ở đây tỉnh lại, hắn hoàn toàn không giống cân nhắc.

Làm một khối bọt biển, hắn cũng không có đầu óc, tiến hành phức tạp suy nghĩ với hắn mà nói quá khó.

Phát giác được sau khi hắn rời đi, Ôn Văn lập tức đem hắn quả cầu đá ném, không thể không nói cho dù có hắn loại thực lực này, chơi như vậy quả cầu đá cũng có mấy phần phí sức.

Nhưng nếu như không chơi như vậy, cái kia nhược trí khả năng liền muốn lên tới bắt hắn, mà không phải trở về báo tin.

. . .

Lúc này một tòa đại lâu trên lầu chót, Saru Pol cùng Sa Lực Sĩ hai người ở trên cao nhìn xuống, thưởng thức phía dưới chiến đấu giống như là đang ngắm phong cảnh.

Tại nhà này đại lâu phía dưới, sợ bướm cùng mãnh thú hai người, đang cùng số lượng khổng lồ đáy biển quái vật đại quân chiến đấu.

Sợ bướm hồ điệp nhóm, hiện tại đã rất khó lại vào tay chiến quả, những ngư nhân này nhóm tại nỗ lực gần hai mươi đầu sinh mệnh về sau, liền học được đem năng lượng bao trùm tại làn da mặt ngoài, không để cho mình tiếp xúc đến những cái kia trí mạng lân phấn.

Những cái kia tiểu hồ điệp chỉ có thể dùng làm quấy rối, chỉ có sợ bướm tự thân mới có thể thả ra lân phấn, mới có thể đối với địch nhân tạo thành hữu hiệu sát thương.

Mà mãnh thú toàn thân đều phủ thêm ngân bộ lông màu trắng, giống như là một đầu đại tinh tinh, cánh tay phải của hắn so cánh tay trái lớn một lần, phía trên có hai cái mang theo phức tạp phù văn vòng kim loại, hắn chỉ cần nhẹ nhàng vung tay một cái cánh tay, liền có thể đem một đầu hải quái chùy bay.

Chính như danh hiệu của hắn 'Mãnh thú' đồng dạng, nó đồng hóa trạng thái, liền là một đầu sẽ một mực chiến đấu mà lại vĩnh viễn không mỏi mệt cường đại mãnh thú!

Yếu một ít quái vật, đối mặt bọn hắn hai người căn bản cũng không phải là một hiệp chi địch, nhưng hai người bọn họ thần sắc vẫn ngưng trọng như cũ.

Thượng vàng hạ cám hải quái dễ đối phó, có thể trên lầu chót cái kia hai cái xem trò vui thượng tự quái vật, lại cho bọn hắn hai người áp lực cực lớn.

Hiện tại bọn hắn có thể còn sống, chỉ là cái kia hai đầu quái vật thích xem bọn hắn giãy dụa, một khi cái này hai đầu quái vật nghiêm túc, bầy quái vật này tùy thời có thể xé bọn hắn.

Đối tại bọn thủ hạ của mình, đến bây giờ còn chưa bắt lại kia hai cái nhân loại, Saru Pol có chút không vừa ý, thế là Sa Lực Sĩ lệch ra đầu, một chỉ mặc tây trang màu đỏ mập con cua liền theo mái nhà nhảy xuống.

Một đầu kìm lớn đột nhiên đánh vào mãnh thú trên tay phải, để hắn mọi việc đều thuận lợi công kích đình trệ xuống tới, mãnh thú sắc mặt kịch biến, cái này con cua vậy mà về mặt sức mạnh vượt trên nó.

Sợ bướm trong lòng càng là ẩn ẩn lo lắng, nếu như tiếp viện lại không đến, hai người bọn họ liền viết di chúc ở đây rồi.

Cái này màu đỏ con cua rất mạnh, mặc dù cũng là Tai Nạn trung tự quái vật, có thể mãnh thú cùng sợ bướm hai người đoán chừng muốn liên thủ mới có thể có thể bắt được.

Bất quá hai người liếc mắt nhìn nhau, liền biết nên làm như thế nào, đó chính là tận lực cùng con quái vật này quần nhau.

Bởi vì đoán chừng bọn hắn chỉ cần một thanh quái vật này giết chết, phía sau màn trung tự quái vật đoán chừng liền sẽ nhịn không được xuất thủ, khi đó bọn hắn mới thật nguy hiểm.

. . .

Chính nhìn phía dưới chiến đấu nhìn phải hảo hảo, Sa Lực Sĩ sau lưng một đầu ma quỷ ngư quái vật bỗng nhiên dùng ngón tay thọc Sa Lực Sĩ một chút, sau đó đối Sa Lực Sĩ nháy mắt.

Sa Lực Sĩ hiểu rõ, liền tùy tiện tìm một cái lý do, theo mái nhà rời đi.

"Chuyện gì xảy ra?"

"Cá mập lão đại, chúng ta người tìm tới cái kia Ngô Vọng, hắn ngay tại Tân Vạn Khách trong siêu thị." Ma quỷ cá cung kính nói.

Sa Lực Sĩ nhãn tình sáng lên, mặc dù lần này đuổi bắt hành động lĩnh đội là Saru Pol, nhưng hắn Sa Lực Sĩ cũng không để ý đoạt một chút hạng nhất công, nếu như tróc nã hắn Ngô Vọng trở về, nhất định sẽ đạt được Ensuk đại nhân khen thưởng.

Nói không chừng, hắn liền sẽ trở thành một tên kiền nghệ người!

Bất quá hắn cũng không có bị tin tức này làm cho hôn mê đầu, mà là đem mang đến tin tức bọt biển quái vật gọi đi qua, kỹ càng hỏi thăm một phen.

Sau khi nghe xong, Sa Lực Sĩ liền phát giác được nơi này có trá, đối phương chỉ sợ rất hi vọng đem mình dẫn qua, nơi đó khả năng có cái cạm bẫy.

Bất quá Sa Lực Sĩ vẫn là quyết định đi qua nhìn một chút, hắn tham dự qua nhiều lần bắt Ngô Vọng hành động, biết tên kia có rất nhiều loè loẹt mánh khóe.

Thế nhưng là Ngô Vọng thực lực bản thân, lại cũng không cường đại, thậm chí có thể được xưng là nhỏ yếu.

Coi như hắn có cái gì bố trí, đối mặt một cái tâm sinh cảnh giác Tai Nạn thượng tự cường giả, cũng chưa chắc có thể đưa đến cái tác dụng gì.

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,578
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
482,430
Chương 447: Nhị trọng bố trí

Lúc này, tại Hóa Sơn thị một chỗ khác, Ngô Vọng mang theo mấy cái quái dị bóng người, xuất hiện tại một chỗ bãi đậu xe dưới đất bên trong.

Những cái kia có thể ký sinh du diên quái trùng, bất quá là hắn đệ nhất trọng bố trí mà thôi, hắn nhưng không có ngây thơ đến coi là có thể bằng vào những cái kia côn trùng, liền có thể thoát khỏi một cái Tai Biến cấp cường giả truy tung.

Nếu như muốn để Oye thủy thành đình chỉ đối với hắn truy kích, liền muốn để bọn hắn cảm nhận được đau đớn, vì lẽ đó Sở Vĩ muốn đem sở hữu truy binh tất cả đều chôn vùi tại Hóa Sơn thị!

Sự thật cũng chứng minh cái kia côn trùng không có tác dụng lớn, hiện tại bất quá trôi qua không đến thời gian một tiếng, quái trùng mẫu thể vị trí, liền đã bị thợ săn hiệp hội phát hiện.

Vì lẽ đó Sở Vĩ muốn chấp hành hắn đệ nhị trọng kế hoạch, đó chính là mở ra thông hướng thế giới bên trong cửa chính!

Đương nhiên, chính bát kinh cửa chính hắn khẳng định là không làm được, nhưng hắn có thể tận lực đem thế giới bên trong quái vật đưa vào hiện thực.

Hắn còn thừa lại sáu cái khôi lỗi, chỉ cần để cái này sáu cái khôi lỗi đồng thời tiến vào tầng sương xám, sau đó cùng tầng sương xám tầng bên trong quái vật điều chỉnh tiêu điểm ánh mắt, liền có thể đem những quái vật kia dẫn dắt tiến hiện thực.

Loại này triệu hoán quái vật phương pháp, coi như đặt ở bí ẩn trong tổ chức, cũng là một loại cấm kỵ.

Thứ nhất là bởi vì nguy hiểm, bởi vì thông qua loại phương pháp này triệu hoán đến quái vật, hoàn toàn liền là ngẫu nhiên, không nhất định sẽ làm đến cái gì biến thái sinh vật.

Thứ hai, liền là những cái kia bí ẩn tổ chức, kỳ thật cũng không hi vọng thế giới hiện thực xuất hiện càng nhiều quái vật.

Đối với bọn hắn đến nói, trừ trận doanh mình quái vật bên ngoài, còn lại quái vật đều là uy hiếp, bọn hắn nguyện ý lớn đại giới đến triệu hoán đặc biệt quái vật, có thể như loại này đụng đại vận phương thức, trừ tên điên bên ngoài không có sẽ đi nếm thử.

Mà Ngô Vọng, rất rõ ràng liền là một người điên.

Những khôi lỗi này mặc dù trọng yếu, nhưng Ngô Vọng đã quyết định đem bọn hắn bỏ qua, làm khôi lỗi tổn thất vượt qua ba bộ về sau, hắn mới có thể dừng lại.

Tại trong quá trình này, khai ra quái vật coi như tất cả đều là rác rưởi, cũng đầy đủ cho thợ săn hiệp hội mang đến đầy đủ phiền toái.

Nếu như vận khí tốt có thể chiêu tới một cái đủ cường đại gia hỏa, liền càng tươi đẹp hơn.

Vì có thể thoát khỏi Oye thủy thành đuổi bắt, Ngô Vọng có thể nỗ lực bất cứ giá nào, vô luận là hắn để dành tới tốt lắm đồ vật, còn là hắn chế ra đặc thù khôi lỗi, toàn đều có thể bỏ qua.

Nếu như tại Hóa Sơn thị, còn không thể đem những người này tất cả đều diệt đi, như vậy Ngô Vọng hạ tràng sẽ rất thê thảm, bởi vì đây là một cái có thể tùy thời khóa chặt vị trí hắn Tai Biến cấp sinh vật!

Hắn hiện tại nhảy càng hoan, bị bắt lại thời điểm, liền sẽ càng thảm.

Mà đối với Tai Biến cấp sinh vật đến nói, để Ngô Vọng càng thống khổ hơn so với cái chết, kia là tương đương dễ dàng.

Bất quá nói đến, Ngô Vọng ngược lại là rất chờ mong du diên mẫu thể vị trí, sẽ chuyện gì phát sinh, dù sao hắn ở nơi đó lưu lại rất vật có ý tứ.

Con kia du diên chi mẫu, là Ngô Vọng dùng linh hồn của mình bồi dưỡng dị chủng, có to lớn tiềm lực, chỉ cần hoàn toàn buông ra hạn chế, nó liền có thể trong khoảng thời gian ngắn trở nên rất cường đại.

Bất quá bởi như vậy, du diên chi mẫu liền hoàn toàn thoát ly Ngô Vọng khống chế.

Lần này Ngô Vọng cùng con kia du diên làm ra hiệp định, chỉ cần con kia du diên trợ giúp Ngô Vọng tại Hóa Sơn thị náo cũng đủ lớn, Ngô Vọng liền có thể thả nó tự do.

Vì lẽ đó con kia du diên mới như thế tận tâm tận lực trợ giúp Ngô Vọng, đang trợ giúp Ngô Vọng quá trình bên trong, thực lực của nó phi tốc đề cao, hiện tại Ngô Vọng đã rất khó lại khống chế nó.

Bởi vậy Ngô Vọng cũng không ngại dùng con kia du diên, đến bố trí một cái nhằm vào thợ săn hiệp hội, hoặc là Oye thủy thành người mồi nhử.

Nó như là đã tự do, đó chính là không phải Ngô Vọng đồ vật, hi sinh liền không đau lòng.

Huống hồ... Ngô Vọng không có khả năng để một cái đối với mình đầy đủ hiểu rõ, thực lực lại đang nhanh chóng đề cao dị loại sống sót!

...

Tại bọt biển quái vật dẫn dắt xuống, Sa Lực Sĩ mang theo một đám hình thù kỳ quái đồ vật, đi tới siêu thị bên ngoài.

Nhìn xa xa cái kia siêu thị, Sa Lực Sĩ lập tức liền đã nhận ra nơi này khác biệt.

Mặc dù Hóa Sơn thị đâu đâu cũng có Ngô Vọng khí tức, có thể những cái kia khí tức tại hắn loại này thượng tự cường giả xem ra, đều có nhỏ xíu khác biệt.

Mà lúc này tại cái này trong siêu thị đồ vật, nhưng lại có cùng Ngô Vọng hoàn toàn nhất trí khí tức.

Đây là đương nhiên, du diên chi mẫu là Ngô Vọng tự mình dùng linh hồn bồi dưỡng, đương nhiên hoàn toàn nhất trí, mà du diên chi mẫu sinh ra nhỏ du diên, khí tức lên thì mang theo vi diệu chênh lệch.

Nhưng coi như như thế, Sa Lực Sĩ cũng không có tùy tiện xông vào cái này siêu thị, mà là đẩy bọt biển quái vật một thanh nói: "Đi, cho ta tìm kiếm đường, nếu như Ngô Vọng tên kia ở bên trong, ta trùng điệp có thưởng!"

Bọt biển quái vật trí thông minh lại thấp, lúc này cũng trở lại mùi vị đến, Sa Lực Sĩ đây là coi hắn làm đá dò đường đâu, hắn chuyến đi này sợ là về không được, mệnh cũng bị mất còn lấy cái gì khen thưởng.

Bất quá làm Sa Lực Sĩ thủ hạ quái vật, bọt biển không có phản đối Sa Lực Sĩ mệnh lệnh năng lực, chỉ có thể kiên trì hướng trong siêu thị đi đến, trong đầu tưởng tượng lấy Ngô Vọng dùng đá lớn hình cầu đưa nó nện dẹp dáng vẻ.

Bọt biển vừa vừa đi đến cửa miệng, một bóng người bỗng nhiên xuất hiện, đối hắn thả ra một cỗ năng lượng màu tím đen, làm cái kia năng lượng tiêu tán về sau, bọt biển đã vô tung vô ảnh, nhìn tựa như là bị cái này năng lượng bốc hơi đồng dạng.

Mà cái này bốc hơi Bolpol bóng người, mọc ra giống như Ngô Vọng khuôn mặt, chính là bắt chước Ngô uổng Ôn Văn.

Ôn Văn học Ngô Vọng khí chất, tà mị nhìn Sa Lực Sĩ liếc mắt, sau đó liền xoay người chui vào trong siêu thị.

Xông vào siêu thị không đến năm mét, Ôn Văn rẽ ngoặt một cái, lập tức liền khởi động trước đó bố trí tốt truyền tống tiêu ký, xuất hiện tại siêu thị bên ngoài mấy chục mét bên ngoài một chỗ biển quảng cáo sau.

Ôn Văn chộp vào trên biển quảng cáo nhìn xem Sa Lực Sĩ phản ứng, trái tim kịch liệt nhảy lên, vừa rồi tiến vào cái kia trong siêu thị, hắn thật cảm thấy một cỗ nguy cơ sinh tử!

Khi hắn chuyển di sau khi đi ra, cảm giác này mới dần dần biến mất.

Nhìn thấy Ôn Văn biến mất tại trong siêu thị, Sa Lực Sĩ do dự, vừa rồi đột nhiên bóng người xuất hiện, mục đích rất rõ ràng chính là muốn dẫn bọn hắn tiến vào siêu thị.

Thế nhưng là hắn vừa mới nhìn đến Ngô Vọng hình dạng, cũng đã nhận ra khí tức của hắn, vì lẽ đó hắn nhất định phải trung thực hoàn thành Ensuk Cổ Thần mệnh lệnh.

Hắn cũng không giống như là Bolpol loại kia tiểu quái, có thể dùng giả chết đến đào thoát, nếu như hắn trái với Ensuk mệnh lệnh, hạ tràng so tử vong còn kinh khủng hơn.

Vì lẽ đó đã thấy được, hắn nhất định phải tiến hành bắt.

Vì lẽ đó hắn vung tay lên, sau lưng một bầy quái vật liền như lang như hổ xông vào siêu thị, phân biệt có một trong đó tự quái vật, hai cái hạ tự, cùng mười cái Tai Hại cấp quái vật.

Tựa như đối với Ensuk đến nói, Sa Lực Sĩ loại cấp bậc này quái vật chết lại nhiều cũng không quan hệ, đối với Sa Lực Sĩ đến nói, hắn mang tới thủ hạ tất cả đều chết sạch cũng không có quan hệ!

Một đám hải quái xâm lấn, lập tức khơi dậy ẩm ướt bên trong đám kia lớn du diên phản ứng, vô số dài hai mét lớn du diên tuôn hướng cái này mười mấy con hình thù kỳ quái quái vật.

"Chậc chậc, hải sản đại chiến côn trùng, so ta gần nhất nhìn quái thú phim kình bạo nhiều."

Ôn Văn ngồi tại trên biển quảng cáo, một bên đập lấy hạt dưa, một bên xem kịch nói.

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,578
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
482,430
Chương 448: Hoa hồng đỏ thẫm

Thắng bại rất dễ dàng liền phân đi ra, những cái kia khí thế hung hăng du diên, nhìn lên hung tàn, lại tất cả đều là nhuyễn chân tôm, tuỳ tiện liền bị Sa Lực Sĩ mang theo bọn quái vật xé rách thành mảnh vỡ.

Chỉ giao thủ không đến hai phút đồng hồ, liền khắp nơi đều có côn trùng thi thể, tanh hôi côn trùng dịch thể bày khắp mặt đất, gay mũi mùi tanh để người cảm thấy có chút buồn nôn.

Những này to con du diên thực lực, kỳ thật còn kém xa những cái kia có thể ký sinh nhỏ du diên, mà cái này mười mấy con quái vật thì từng cái dũng mãnh thiện chiến, đánh bọn hắn liền cùng cắt rau hẹ đồng dạng dễ dàng.

Mắt thấy những này lớn du diên sẽ chết hết, du diên chi mẫu rốt cục nhịn không được, xông phá kho lạnh cửa chính bò lên đi ra, phát ra một tiếng quái dị gào thét, đem cái kia mười mấy con đáy biển quái vật chấn nhiếp.

Đón lấy, nó dùng một cây cao ráo nhọn chân, trực tiếp theo một đầu bạch tuộc quái vật đỉnh đầu đâm vào, đem xuyên tại trên đùi.

Sau đó nó bỗng nhiên vung bỗng nhúc nhích thân thể, liền đem con kia Tai Nạn trung tự quái vật bức lui, đồng thời lại mượn cơ hội giết hai con Tai Hại cấp quái vật.

Ôn Văn ném xuống một đống vỏ hạt dưa, sau đó đem một nhỏ đem hạt dưa nhân từ ném vào trong miệng, vỗ vỗ tay nói: "Coi như lớn bụng, cái này du diên cũng so với bình thường Tai Nạn trung tự mạnh, may mắn lúc trước ta không có giết đi qua, không phải hiện tại khó chịu chính là ta."

Coi như mình thủ hạ quái vật lâm vào khổ chiến, Sa Lực Sĩ vẫn như cũ lão thần ở trên quan sát đến phụ cận, tìm kiếm lấy khả năng tồn tại cạm bẫy.

Lại tìm tòi mấy lần, Sa Lực Sĩ mới bước vào siêu thị phạm vi, chuẩn bị tham chiến.

Hắn xác nhận nhiều như vậy lượt, đồng thời dùng cảm giác đem siêu thị từ trên xuống dưới mỗi một tấc thổ nhưỡng tất cả đều quét hình qua, không có phát hiện bất luận cái gì khả năng tồn tại cạm bẫy.

Huống hồ nếu quả thật có cạm bẫy, cũng không có khả năng trải qua như thế chiến đấu kịch liệt còn không có phát động.

Vừa vừa gia nhập chiến đoàn, Sa Lực Sĩ lập tức liền nghịch chuyển trên trận hình thức.

Hắn chiến đấu biểu hiện cũng không thế nào kinh diễm, chỉ là đâu ra đấy vung nắm đấm chân, lại tại mấy quyền ở giữa liền đem du diên chi mẫu đánh vết thương chằng chịt.

Mỗi một quyền mỗi một chân đều mang theo lực lượng khổng lồ, du diên chi mẫu chỉ cần cùng hắn tiến hành tứ chi va chạm liền phải bị thương.

Tình hình chiến đấu quá kịch liệt, Ôn Văn không kịp gặm hạt dưa, hai mắt sáng lên nhìn xem hai cái thượng tự cường giả chiến đấu nói: "Quả nhiên, cái này du diên sở dĩ có Tai Nạn thượng tự khí tức, càng nhiều là bởi vì nó trong bụng những cái kia nhỏ du diên khí tức điệp gia hiệu quả."

"Nó năng lực chiến đấu, mặc dù so với bình thường Tai Nạn trung tự mạnh, có thể đối mặt thượng tự cường giả còn chưa đủ nhìn."

"Bất quá nói đến, Ngô Vọng tên kia thật sự chính là không thể coi thường, nếu như đuổi giết hắn đều là loại cường giả cấp bậc này, hắn còn có thể chống đỡ lâu như vậy, thật sự có rất khủng bố."

Tại Ôn Văn bất an trong lòng triệt để an tĩnh lại trước đó, vô luận phát sinh cái gì hắn cũng sẽ không đón thêm gần cái kia siêu thị.

Thời gian dài đeo thu nhận viên huy chương, hiện tại dù là thu nhận viên huy chương không tiến hành nhắc nhở, Ôn Văn cũng có được không giống bình thường cảm giác nguy hiểm, loại này cảm giác để hắn sẽ không dễ dàng lâm vào không thể trốn thoát trong nguy cục.

Mà Ôn Văn coi như ngồi tại khoảng cách siêu thị xa mấy chục mét trên biển quảng cáo, vẫn như cũ có mơ hồ bất an.

Bỗng nhiên, Ôn Văn thu nhận viên huy chương bắt đầu biến nóng bỏng, loại này nóng rực cảm giác, tại Ôn Văn trở thành Tai Nạn trung tự cường giả về sau, cũng rất ít lại xuất hiện.

Điều này nói rõ hắn cho dù ở đây cũng gặp nguy hiểm, thế là Ôn Văn không có chút nào do dự lại lui về sau mười mấy thước khoảng cách, loại kia cảm giác nóng rực mới biến mất.

Hắn hoảng sợ nhìn xem siêu thị phạm vi, nơi đó đến cùng có đồ vật gì, hắn lại muốn lui đến nơi đây mới có thể có một tia cảm giác an toàn?

Tại đem du diên chi mẫu suy yếu tới trình độ nhất định về sau, Sa Lực Sĩ gọn gàng mà linh hoạt một quyền đánh vào du diên chi mẫu trên đầu, để trên người nó giáp xác bắt đầu vỡ vụn, toàn bộ to lớn côn trùng co quắp ngã trên mặt đất, đã khí tức hoàn toàn không có.

"Tản ra giống như Ngô Vọng khí tức, hẳn là gia hỏa này, vậy ta trước đó nhìn thấy Ngô Vọng đâu?"

"Ta một mực đang quan sát chung quanh, hắn hẳn không có cơ hội từ nơi này đào tẩu mới đúng, có thể hắn liền là biến mất, thật sự là xúi quẩy!"

Đứng tại du diên chi mẫu trên thi thể, Sa Lực Sĩ không ngừng oán trách, có thể bỗng nhiên hắn liền phát giác được không đúng, trừng to mắt nhìn về phía du diên chi mẫu thi thể, lập tức phòng ngự toàn bộ triển khai, đồng thời bóp nát một viên khiên kim loại.

Một giây sau, sâu ánh sáng màu đỏ, liền theo du diên chi mẫu trên thân thể lan ra.

Lấy nó làm trung tâm, phương viên bảy tám mươi mét phạm vi tất cả đều bị to lớn bạo tạc nuốt mất, kiến trúc mặt đất quái vật, tất cả mọi thứ đều bị uy lực nổ tung nghiền thành bột phấn.

Sau đó bạo tạc bụi mù, tạo thành một đóa cao mấy trăm thước to lớn màu đỏ thẫm hoa hồng, tại cái này trong bóng đêm lặng yên nở rộ!

Tại to lớn đóa hoa màu đỏ phía dưới, Ôn Văn cảm giác vô cùng kiềm chế, phảng phất mình vô cùng nhỏ bé, cho dù không có lan đến gần mình, hắn cũng theo bản năng toàn lực triển khai phòng ngự.

Cái này một đóa to lớn đóa hoa, giống như là Tai Biến cấp cường giả lực lượng va chạm, nháy mắt hấp dẫn cả tòa thành thị ánh mắt mọi người.

Saru Pol nhìn về phía bạo tạc phương hướng, mày nhăn lại, lần thứ nhất ý thức được, mặt đất thế giới khả năng so hắn tưởng tượng còn nguy hiểm hơn.

Mặc trường bào màu đen ẩn đâm, thân ảnh vô thanh vô tức hiển hiện, nhìn xem cái kia đóa hoa màu đỏ trầm mặc không nói, sau đó hắn gọi một cú điện thoại.

"Hóa Sơn thị vấn đề so trước đó dự liệu còn nghiêm trọng hơn nhiều, cần Chân Tự cường giả tới, càng nhanh càng tốt!"

Mà chính ở phương xa triệu hoán quái vật Ngô Vọng, khóe miệng nhếch lên, thần sắc dữ tợn mà điên cuồng.

Hắn không có bởi vì trận này bạo tạc mà kinh ngạc, ngược lại cảm thấy sảng khoái tới cực điểm, bởi vì trận này bạo tạc liền là hắn an bài!

Hắn thừa dịp du diên mẫu thể không chú ý, tại trên người của nó cắm vào một quả bom, quả tạc đạn này sẽ tại du diên chi mẫu tử vong thời điểm bạo tạc!

Cái kia quả bom tên là —— hoa hồng đỏ thẫm!

Là chính phủ liên bang triệu tập toàn bộ Liên Bang các lĩnh vực chuyên gia, tụ tập cùng một chỗ âm thầm chế tạo, chuyên môn dùng để đối phó quái vật chung cực vũ khí.

Đương nhiên, cũng có thể dùng tới đối phó siêu năng giả.

Chính phủ liên bang chỉ có to lớn quyền lợi, lại đối tầng tầng lớp lớp siêu năng sinh vật không có biện pháp, chỉ có thể ỷ vào thợ săn hiệp hội.

Cao tầng sớm liền muốn thoát khỏi cục diện này, cho nên mới có hoa hồng đỏ thẫm ra mắt, loại này bom số lượng cũng không nhiều, mà lại cũng cơ hồ không có tại chính thức trường hợp bị sử dụng qua.

Nhưng căn cứ kết quả khảo nghiệm đến xem, cái này nổ uy lực của đạn rất cường đại, cơ hồ có thể trực tiếp phá hủy bất luận cái gì Tai Nạn trung tự thực lực quái vật hoặc là siêu năng giả.

Mà tại bom bên trong, giấu có thể xâm tổn hại siêu năng lực lượng đặc thù vật chất, liền xem như Tai Nạn thượng tự cường giả, nếu như không có chút nào chuẩn bị bị trúng đích, cũng có xác suất rất lớn lập tức bỏ mình.

Coi như không chết, cũng sẽ tại một đoạn thời gian bên trong lâm vào cực độ hư nhược hoàn cảnh.

Nhưng dù cho như thế, quả tạc đạn này hiệu quả cũng không khiến người ta hài lòng, bởi vì loại này bom là chính phủ liên bang vì đối phó Tai Biến cấp mà nghiên chế. . .

Nhưng cuối cùng biểu diễn ra hiệu quả, lại ngay cả Chân Tự cường giả đều không làm gì được.

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,578
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
482,430
Chương 449: Chơi hắn một phiếu

Tại một lần trong trò chơi, Ngô Vọng ngẫu nhiên theo một vị Liên Bang cao quản trong tay, thắng được quả bom này.

Cái này trực tiếp dẫn đến chính phủ liên bang âm thầm vũ khí nghiên cứu chế tạo kế hoạch lộ ra ánh sáng, cho Ngô Vọng mang đến phiền toái cực lớn, tại thợ săn hiệp hội tiền thưởng chí ít tăng lên gấp đôi có thừa.

Mà chính phủ liên bang cũng bởi vì cái này một quả bom ngoài ý muốn di thất, mà mắc cạn nghiên cứu siêu năng bom kế hoạch.

Đầu tiên là bởi vì, tại bại lộ về sau, bọn hắn đã bị thợ săn hiệp hội để mắt tới, rất khó lại bình thường khai triển nghiên cứu.

Bom nghiên chế thời điểm, Liên Bang lòng dạ toàn bộ hành trình giấu diếm thợ săn hiệp hội, muốn nói bọn hắn đối thợ săn hiệp hội không có biện pháp, căn bản là không có người tin, vì lẽ đó thợ săn hiệp hội không có khả năng lại ngồi nhìn chính phủ liên bang nghiên cứu loại nguy hiểm này đồ chơi.

Mà thứ hai tự nhiên là bởi vì cái này bom cao phí tổn, cùng tại bạo tạc về sau, để lại một vài vấn đề.

So với đối quái vật, cái này bom đối phụ cận bình dân tổn thương quá lớn, phạm vi nổ phụ cận lại biến thành một khối độc địa, căn bản là không có cách ở người.

Vì lẽ đó Ngô Vọng quyết định, cầm quả bom này đi ra, đối phó giết chết du diên chi mẫu người.

Cái này bom mặc dù trân quý, nhưng đối Ngô Vọng đến nói, cũng chỉ là một cái bom mà thôi.

Có thể giết chết du diên chi mẫu, tất nhiên là thượng tự cường giả, mà tại vừa mới giải quyết đối thủ thời điểm , bình thường đều sẽ có chút coi thường.

Mà chủ quan, liền có khả năng chết tại cái này bom phía dưới.

Vô luận chết tại cái này bom xuống cường giả, là thợ săn hiệp hội, vẫn là Oye thủy thành, tình huống tất cả đều đối Ngô Vọng có lợi.

Nếu như là Oye thủy thành người, như vậy liền xem như xử lý một cái đối phương đỉnh cấp sức chiến đấu.

Nếu như là thợ săn hiệp hội người, giận dữ như vậy thợ săn hiệp hội tất nhiên sẽ có Chân Tự cường giả ban thưởng, đủ để đem những cái kia kiêu ngạo hải sản nhóm, giết quăng mũ cởi giáp.

. . .

Tản ra màu đỏ sậm ánh sáng nhạt to lớn đóa hoa, ở trong màn đêm lộ ra mười phần diễm lệ, kéo dài đến hai phút, vẫn như cũ duy trì lấy đóa hoa hình dạng.

Bộc phát phạm vi phụ cận, rất một khối to khu vực trong không khí, trôi nổi hơi màu đỏ sương mù, loại này sương mù đối với người bình thường đến nói không khác kịch độc.

May mắn bởi vì toàn thành giới nghiêm nguyên nhân, người bình thường tất cả đều trốn trong nhà, không phải nhất định sẽ có thương vong to lớn.

Mang theo một sợi màu đỏ bụi mù, Sa Lực Sĩ theo đóa hoa màu đỏ bên trong lao ra, rơi xuống mặt đất về sau lảo đảo một chút, phun ra một ngụm máu tươi.

Hắn một mực đang chú ý, phụ cận phải chăng có mai phục, lại không nghĩ rằng mai phục đến từ thi thể bản thân.

Bất quá cũng chính bởi vì hắn cho tới nay cảnh giác, mới không có chết tại cái này bom phía trên, vì thế hắn tiêu hao một cái cường đại phòng hộ đạo cụ.

Mặc dù hắn còn là bị thương nhẹ, bất quá cái này đã rất may mắn.

Đang đắc ý lúc, Sa Lực Sĩ bỗng nhiên sắc mặt kịch biến, trong cơ thể hắn siêu năng lực lượng đột nhiên trở nên không còn an ổn, tựa hồ có tạo phản dấu hiệu.

Cái này dẫn đến khí tức của hắn tại kịch liệt hạ xuống, trong nháy mắt liền ngã rơi xuống Tai Nạn trung tự phía dưới, so hạ tự hơi mạnh mẽ một chút trạng thái.

"Đây là có chuyện gì, ta rõ ràng đã tất cả đều phòng ngự lại, vì cái gì còn lại biến thành dạng này!"

Chính phủ liên bang hao tổn món tiền khổng lồ chế tạo siêu cấp bom, đương nhiên sẽ không đơn giản như vậy!

Coi như không có bị nổ chết tại chỗ, bom bên trong ẩn chứa đặc thù thành phần, cũng đủ làm cho Tai Nạn thượng tự cường giả trong thời gian ngắn mất đi đại bộ phận lực lượng!

Một quả bom cần có chế tác cùng vật liệu phí tổn, đều đầy đủ dùng để xin mời thợ săn hiệp hội Chân Tự cường giả xuất thủ mấy lần.

Nhìn thấy Sa Lực Sĩ khí tức kịch liệt hạ xuống, bảo trì tại so Tai Nạn trung tự còn muốn yếu rất nhiều trình độ, Ôn Văn nhãn tình sáng lên.

Cái này tựa hồ là cái ngàn năm một thuở cơ hội tốt a, nếu như thừa dịp hiện tại đem Sa Lực Sĩ bắt vào thu dung sở, như vậy hắn chẳng phải là trực tiếp liền thu được một đầu Tai Nạn thượng tự quái vật?

Mặc dù bởi vì làm lực lượng bức tường ngăn cản tồn tại, Ôn Văn tự thân siêu năng lực lượng bước vào Tai Nạn cấp trước đó, không cách nào hoàn toàn nắm giữ thượng tự quái vật lực lượng.

Có thể quào một cái đến thượng tự quái vật cơ hội, Ôn Văn không có khả năng bỏ qua!

Tối thiểu nhất, Ôn Văn có thể có được một cái Tai Nạn thượng tự tay chân!

"Cầu phú quý trong nguy hiểm, cái này một phiếu, ta làm đi!"

Ôn Văn xuất ra một con chuột đặt ở phụ cận, để phòng gia hỏa này đột nhiên khôi phục thực lực, sau đó vững vàng, bắt đầu đối Sa Lực Sĩ tiến hành phân tích , chờ đợi lấy tốt nhất tiến công thời cơ.

Trước đó Sa Lực Sĩ cùng du diên mẫu thể ở giữa chiến đấu, Ôn Văn không có nhìn ra môn đạo gì đến, chỉ biết là gia hỏa này có được rất mạnh, thậm chí kinh khủng cơ thể lực lượng.

Nhưng bây giờ loại này cơ thể lực lượng còn còn sót lại bao nhiêu, Ôn Văn cũng không rõ ràng.

Tại phát hiện Sa Lực Sĩ tại nếm thử loại trừ thể nội năng lượng kỳ dị thời điểm, Ôn Văn không lại chờ đợi, hai tay nắm hàn băng trường kiếm, giống như là giống như hỏa tiễn đột nhiên chạy qua.

Ôn Văn tốc độ bỗng nhiên nhanh đến cực điểm, trong không khí lưu lại một đạo băng ánh kiếm màu xanh lam quỹ tích, một đạo yêu dị lam sắc kiếm quang chém về phía Sa Lực Sĩ cái cổ.

Sa Lực Sĩ sắc mặt kịch biến, hắn không nghĩ tới còn có người mai phục tại bên ngoài, có chút trở tay không kịp, một lăn lông lốc tránh thoát Ôn Văn tập kích, tức giận không thôi nói: "Nếu như không phải bị bom đánh lén, ta gì phải chật vật như vậy!"

Có thể Ôn Văn cũng không muốn cùng hắn tâm sự, đã kinh lôi thức không có lấy được chiến quả, vậy liền đổi một chiêu khác.

Hắn đem hàn băng trường kiếm bình thân, đối Sa Lực Sĩ hòa đâm tới, trên mũi kiếm mang theo cường đại đâm xuyên lực lượng, đây là vô danh kiếm pháp xuyên tim thức!

Có được Tai Nạn trung tự thực lực về sau, Ôn Văn có thể không gián đoạn liên tục sử dụng nhiều loại kiếm chiêu mới phát giác được mỏi mệt.

Cho đến bây giờ, vô danh kiếm pháp phía sau năm loại kiếm chiêu, chỉ có một loại Ôn Văn vẫn như cũ không cách nào sử dụng, đó chính là cái kia kiếm khách thu nhận viên theo giao long chỗ trốn sau khi đi ra, mở phát ra chung cực chiêu thức.

Sử dụng một chiêu này, liền có khả năng chém giết đầu kia Nghiệt Long, một chiêu này tên là Trảm Long thức!

Bất quá cái kia kiếm khách tiền bối đến cuối cùng đều không có sử xuất một chiêu này, liền Ôn Văn thực lực bây giờ, cũng chưa đầy đủ sử dụng điều kiện.

Kiếm chiêu liên tiếp sử dụng phía dưới, Sa Lực Sĩ không có né tránh Ôn Văn công kích, bả vai trực tiếp bị Ôn Văn chọc thủng, sau đó vết thương Băng Khiết ở.

Sa Lực Sĩ lui về phía sau mấy bước, ánh mắt điên cuồng nhìn chằm chằm Ôn Văn, phảng phất muốn đem Ôn Văn nhai nát ăn hết.

Hắn lại bị một trong đó tự thực lực du lịch liệp giả thương tổn tới, đây là bao lâu đều chuyện không có phát sinh qua!

Sa Lực Sĩ đập nát trên bờ vai hàn băng, sau đó cường kiện cơ bắp nhuyễn động, chỗ kia vết thương không giữ quy tắc lũng, biến thành một đạo tinh tế vết thương nhỏ ngấn.

Hắn cũng không có tự lành năng lực, nhưng thông qua đối bắp thịt khống chế, có thể đem cái này đạo vết thương uy hiếp xuống đến thấp nhất.

Sau đó, Sa Lực Sĩ trên người cơ bắp giống như là giống như thổi khí cầu nâng lên, cái này cơ bắp không giống như là bị ký sinh người trên thân loại kia cứng nhắc cơ bắp, bên trong tựa như ẩn chứa vô tận lực lượng, sau đó hắn đối Ôn Văn dùng một cái đấm thẳng.

Lúc đầu Ôn Văn không có đem cái này quyền để ở trong lòng, chỉ là tùy ý hiện lên, nhưng khi hắn nhìn thấy đấm thẳng đường đi lên, lấp kín vách tường trực tiếp bị đánh xuyên về sau, hắn liền cảnh giác lên.

"Không thể bị nắm đấm của hắn đụng phải!"

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận

Chủ đề tương tự

Top Bottom