Chào mừng bạn đến với Diễn Đàn Truyện!

Để có thể sử dụng đầy đủ chức năng Diễn Đàn Truyện, vui lòng bạn Đăng Nhập. Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với Diễn Đàn Truyện, vui lòng Đăng Ký. Việc Đăng Ký là hoàn toàn miễn phí.

Đăng Ký!
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,645
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
483,459
Chương 1260: Tâm như chỉ thủy

Nghe Mã Tùng Quả, Ôn Văn ngoài cười nhưng trong không cười hừ nhẹ hai tiếng: "Ha ha. . ."

Ôn Văn thái độ, chọc giận cảm xúc táo bạo Chuyên Vương, hắn duỗi tay ra liền có một viên dời gạch xuất hiện trong tay, sau đó cuồng bạo hướng Ôn Văn chạy tới.

"Chuyên Vương, ngươi chờ một chút, gia hỏa này khả năng còn hữu dụng!" Mai Lan Tâm lời mới vừa ra miệng, Chuyên Vương liền đã xuất hiện ở Ôn Văn trước người, cục gạch hướng Ôn Văn mặt đánh qua.

"Hôm nay gạch, vẫn là như vậy nặng nề a!"

Nói một câu không giải thích được về sau, Chuyên Vương cục gạch liền trọng lượng liền quỷ dị gia tăng, theo phổ thông cục gạch gia tăng đến chí ít nặng mười mấy tấn.

Đây chính là Chuyên Vương năng lực, thông qua làm công người cục gạch lúc lời nói, đối với hắn cục gạch gia tăng trạng thái, lại thêm hắn cái kia cận chiến hệ Chân Tự cấp bậc cơ thể năng lực, một cái cục gạch liền có thể đối với địch nhân tạo thành thương tổn cực lớn.

Ôn Văn lông mày nhướn lên, lui về sau một bước lóe lên cục gạch này, sau đó lại đi về phía trước một bước đứng tại chỗ, tò mò nhìn Chuyên Vương.

Chuyên Vương một cục gạch luân không, nhìn Ôn Văn còn đứng tại chỗ, vốn cũng không phát đạt đại não lúc này chết máy, vì cái gì công kích của hắn không có đánh trúng?

Hắn không hiểu, ở bên ngoài Mã Tùng Quả bọn người lại thấy rất rõ ràng.

"Chuyên Vương cẩn thận, gia hỏa này không đơn giản, hắn tuyệt đối không phải người bình thường!"

Nghe Mã Tùng Quả, Chuyên Vương con mắt biến đến đỏ bừng, hắn cảm thấy mình trước đó bị Ôn Văn đùa bỡn.

"Hôm nay gạch, vẫn là như vậy phỏng tay a!"

Chuyên Vương cục gạch lên, dấy lên một tầng hỏa diễm, đột nhiên đập xuống đất, một cái hỏa cầu thật lớn lấy cục gạch rơi xuống đất điểm làm trung tâm khuếch tán ra tới.

Một chiêu này uy lực hoàn toàn thả ra lời nói, có thể đem cái này bán đảo trung tâm hồ nhỏ hoàn toàn phá hủy, nhưng hỏa cầu vừa khuếch tán đến mười mét phạm vi liền im bặt mà dừng, sau đó sở hữu hỏa diễm nắm đấm tiêu tán, chỉ còn lại cầm cục gạch Chuyên Vương vẻ mặt vô cùng nghi hoặc đứng tại chỗ.

Ôn Văn gãi gãi đầu phát: "Nói thế nào ta ở đây cũng ở năm năm, nơi này xem như nhà ta, vì lẽ đó ta không thể nhìn ngươi đem nhà ta đốt."

"Sau đó ta hối hận, trước hướng các ngươi nói lời xin lỗi, trước đó ta nói tha các ngươi một mạng."

"Nhưng ta thật vất vả hoạt động một lần gân cốt, quả nhiên là muốn giết người a."

Ôn Văn đưa ngón trỏ ra, tại Chuyên Vương đầu lâu trên một điểm, Chuyên Vương nửa người trên liền ầm vang nổ tung, chỉ còn lại một cái xương sống trong gió đung đưa.

Mã Tùng Quả ba người sắc mặt đại biến? Hời hợt đem Chân Tự cấp Chuyên Vương khác giết chết? Điều này có ý vị gì bọn hắn phi thường rõ ràng.

Tai Biến cấp!

Không đúng! Hắn muốn so phổ thông Tai Biến cấp càng đáng sợ.

Cho dù là hắn tại miểu sát Chuyên Vương thời điểm, Mã Tùng Quả mấy người cũng không có phát giác được một tia năng lượng ba động? Thật giống như Chuyên Vương là mình nổ tung đồng dạng.

"Còn lại ba người? Các ngươi có thể hay không tìm cho ta chút việc vui đâu?"

"Nếu như năng lực của các ngươi đầy đủ thú vị, ta có thể sẽ tha các ngươi một mạng? Ban cho các ngươi chung thân giam cầm. . ."

Mã Tùng Quả không chút do dự liền lại hét tiếp theo cái túi háo tử vĩ trấp, sau đó một cái đại thí phóng xuất? Lấy cái này đại thí làm yểm hộ? Ba người bọn họ đồng thời hướng ba phương hướng đào tẩu.

Ôn Văn biểu lộ lập tức liền âm trầm xuống, gia hỏa này cũng dám tại nhà hắn thả như thế lớn cái rắm.

Hắn chết chắc, trên Địa Cầu không ai có thể cứu hắn, Ôn Văn nói!

Mã Tùng Quả một bên đào tẩu? Vừa hướng Phong Quỷ Thần phát ra cầu cứu tín hiệu.

Phong Quỷ Thần tiếp nhận tín hiệu về sau? Biết Mã Tùng Quả bọn người gặp Tai Biến cấp cường giả, nhưng là hắn nhưng không có phát giác được Tai Biến cấp khí tức.

Này quỷ dị tình hình để Phong Quỷ Thần hơi do dự một chút, sau đó liền lập tức hóa thành một đạo bóng ma biến mất ở chân trời.

Hắn mới không muốn cùng Tai Ách hội ngân sách Tai Biến cấp chiến đấu đâu, bởi vì chỉ cần bị quấn lên liền có thể đứng trước tai hoạ ngập đầu.

Hiện tại Tai Ách hội ngân sách ba cái phân bộ, mỗi một cái đều đóng giữ một cái đỉnh cấp cường giả? Có thể không áp lực nghiền ép hắn loại này phổ thông Tai Biến cấp.

Ôn Văn nhìn về phía Phong Quỷ Thần chạy trốn phương hướng lắc đầu, hắn sớm đã không phải là lúc đầu hắn rồi? Phong Quỷ Thần muốn chạy trốn liền để hắn trốn đi, trước tiên ở mấy tên này trên thân tìm một chút việc vui chơi một chút.

Thế là Ôn Văn hướng phía trước phóng ra một bước? Liền xuất hiện tại bán đảo khác một bên, chính đang phi nước đại Kha Lâu Tư một chút liền đâm vào Ôn Văn trên thân? Đặt mông ngồi dưới đất.

Ôn Văn xuất ra trước đó bị Râu Đỏ cải tạo qua băng hỏa xạ tuyến thương? Chỉ vào Kha Lâu Tư đầu lâu hiếu kì hỏi: "Ngươi khí tức trên thân có chút kỳ quái? Ngươi có cái gì thú vị năng lực đâu?"

Kha Lâu Tư lông tơ nổ lên, cây thương kia bản thân không cường đại, nhưng người nổ súng quá mạnh, nàng không chút nghi ngờ Ôn Văn nổ súng về sau nàng sẽ cùng Chuyên Vương một cái hạ tràng, cho nên nàng bản năng run rẩy lên.

"Không muốn phơi bày một ít sao, vậy liền chết đi."

Ôn Văn không chút do dự bóp cò, hiện tại hắn hắn không cần phải mượn thu dung sở bên trong quái vật năng lực, thu dung sở cũng đã quái đầy là mối họa, một cái lạc đàn Chân Tự quái vật, giết cũng liền giết.

Kha Lâu Tư la lớn: "Đóng lại, đóng lại, nhất định phải đóng lại, lại không đóng lại thanh thương này, ta nào có tương lai tốt đẹp!"

Ôn Văn chụp bỗng nhúc nhích cò súng, đạn nhưng không có đánh ra đến, hắn cầm lấy súng xem xét liền phát hiện là chốt an toàn bị nhốt, vì lẽ đó không cách nào nổ súng.

"A, năng lực này ngược lại là có chút ý tứ."

Ôn Văn súng là xưa nay không quan bảo hiểm, dù sao thương của hắn một mực liền đặt ở thu dung sở bên trong, cho dù cướp cò cũng không có gì nguy hiểm, không giống một ít người thích đem đánh mở an toàn súng cắm ở bên hông, một khi cướp cò liền là tới chết đánh gà.

Vì lẽ đó hắn liếc mắt một cái thấy ngay Kha Lâu Tư năng lực, hắn thử thăm dò nói: "Mở ra, mở ra, nhất định phải mở ra!"

Hắn sau khi nói xong, thanh này chốt an toàn lại tự động mở ra.

Ôn Văn không có sử dụng năng lực, đây chỉ là hắn lời nói lực lượng, đến Ôn Văn cảnh giới này, đừng nói là ngôn ngữ, liền cảm xúc đều có đủ lực lượng.

"Đóng lại!" Kha Lâu Tư lại lần nữa hét lên một tiếng, nàng cũng không muốn bị thanh thương này nổ đầu.

"Mở ra!" Ôn Văn lông mày nhướn lên.

Hai người cứ như vậy đóng lại mở ra, nhàm chán nói hơn một phút đồng hồ.

Ôn Văn bị nàng đóng lại đóng lại nói phiền, xuất ra một quyển băng dán đem miệng của nàng che lại, mới ném vào thu dung sở.

Kha Lâu Tư năng lực có chút ý tứ, có thể tính làm Ôn Văn một cái tân thu giấu.

Sau đó Ôn Văn lại để mắt tới mục tiêu mới, cái kia sử dụng Thanh Ba năng lực Mai Lan Tâm.

Nhìn thấy Ôn Văn về sau, Mai Lan Tâm đến phản ứng cùng Kha Lâu Tư hoàn toàn khác biệt, nàng tại Ôn Văn trước mặt tao thủ lộng tư, trên thân ẩn ẩn tản mát ra mị hoặc lực lượng, muốn dụ hoặc Ôn Văn.

Chỉ cần Ôn Văn tại trên người nàng sờ một chút, Ôn Văn tay liền lại biến thành mặn chân heo, thừa dịp Ôn Văn hoảng sợ thời điểm nàng mới có thể theo Ôn Văn trong tay đào tẩu.

Đối với cái này Ôn Văn khịt mũi coi thường, dụ hoặc người thời điểm, mặc nhiều như vậy quần áo là xem thường hắn sao?

Hắn hai cái tỳ nữ nhưng so sánh Mai Lan Tâm xinh đẹp hơn, nhất là Hồ Ấu Lăng càng là cấp cao nhất mỹ nhân, hai người bọn họ ngẫu nhiên liền mặc bikini tại Ôn Văn trước mặt lắc lư, Ôn Văn không phải là tâm như chỉ thủy?

Nghĩ mị hoặc Ôn Văn, nàng còn quá trẻ!

Truyện hay của tháng, hài hước, nhẹ nhỏm Nữ Đế: Phu Quân Ẩn Cư Mười Năm, Một Kiếm Trảm Tiên Đế

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,645
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
483,459
Chương 1261: Phong Thần quỷ thuật

Bất quá cuối cùng Ôn Văn vẫn là đem Mai Lan Tâm bắt vào thu dung sở, tốt xấu là một đầu có tư sắc nữ quái vật, liền xem như cân bằng thu dung sở tù phạm nam nữ thăng bằng.

Mà lại Ôn Văn hiểu rõ Mai Lan Tâm về sau, liền lập tức nghĩ ra một cái diệu dụng.

Tại thu dung sở bên trong giam giữ lấy một đầu thiên thủ củ sen quái, con quái vật này có một ngàn con từ củ sen tạo thành tay, đồng thời tay tróc ra về sau còn có thể một lần nữa mọc ra.

Đem Mai Lan Tâm cùng thiên thủ củ sen quái đặt chung một chỗ, liền là một cái bàn tay heo ăn mặn chế tạo cơ!

Thu nhận viên nhóm rốt cuộc không cần lo lắng không có bàn tay heo ăn mặn ăn!

Thu dung sở mỗi lần liên hoan, đều phải tốn phí món tiền tài lớn, nếu như có thể không hạn lượng cung ứng bàn tay heo ăn mặn, tiết kiệm xuống bao nhiêu tiền.

Mai Lan Tâm khả năng không biết, nàng đã trở thành một cái nguyên liệu nấu ăn cung cấp máy móc. . .

"Ừm, còn có một cái Mã lão đầu, gia hỏa này không quản có hay không thú vị năng lực đều muốn làm thịt, cũng dám ở trước mặt ta thả lớn như vậy cái rắm."

Mã Tùng Quả tuyệt vọng ngồi dưới đất, toà này nho nhỏ bán đảo cũng không lớn, nhưng là hắn phát xuất hiện mình vô luận như thế nào cũng chạy không ra nơi này.

Hắn tựa như là tiến vào một cái đáng sợ mê cung, như thế nào cũng không tìm tới đường đi ra ngoài.

Ôn Văn huýt sáo đi tới Mã Tùng Quả trước mặt: "Ha ha, mặt ngựa nam, đồng bạn của ngươi đều đi, hiện tại nên đến phiên ngươi, thử phản kháng đi, dạng này ta còn có thể cho ngươi một cái thể diện kiểu chết."

Mã Tùng Quả đứng dậy, bắt đầu hít sâu điều cả khí tức của mình.

"Lực lượng của ta tên là Hồn nguyên hình ý thái cực thuật, nhớ ngày đó có hơn hai trăm tấn đại lực sĩ đều không động được ta một đầu ngón tay, ta. . ."

Ầm!

"Đừng nói nhảm."

Ôn Văn một cái đấm thẳng đánh vào Mã Tùng Quả mắt trái lên, mắt trái của hắn lập tức liền sưng phồng lên.

"Ngươi đây là đánh lén! Cái này được không, cái này không tốt, chúng ta muốn dĩ hòa vi quý."

Mã Tùng Quả phẫn nộ chỉ trích Ôn Văn, hắn nói như vậy mục đích, kỳ thật liền là nghĩ trì hoãn một chút tử vong của mình thời gian, bởi vì hắn đã nhận rõ mình làm sao cũng không có khả năng thắng hiện thực.

Ôn Văn đào một chút lỗ tai: "Một kích sau ngươi sẽ chết, vì lẽ đó tốt nhất đừng nói nhảm."

Mã Tùng Quả sắc mặt bình tĩnh trở lại, bị địch nhân đường đường chính chính giết chết, cũng tốt hơn tại Tai Ách hội ngân sách uy áp xuống, tại trong khe cống ngầm run lẩy bẩy.

"Như vậy, đón lấy đi, đây chính là ta sau cùng chiêu thức."

"Tùng quả đạn đẩu thiểm điện tiên, bách ngũ liên hoàn!"

Mã Tùng Quả bày ra quái dị tư thế, mỗi động một cái liền có một tia chớp hiện lên, sau đó hắn giống như là rút như gió đối Ôn Văn vung tay, mỗi một cái đều có một tia chớp trường tiên đánh về phía Ôn Văn.

Ôn Văn gật gật đầu: "Xem như một cái không tệ chiêu thức."

Hắn đem ngón tay co lại, liền có một thanh năng lượng màu đen kiếm, hiện lên ở ngón tay trước đó, sau đó tay chỉ bắn ra, thanh này năng lượng kiếm cũng đi theo bay ra.

Năng lượng kiếm tuỳ tiện đột phá tia chớp roi phong tỏa, trực tiếp đâm vào Mã Tùng Quả trên lồng ngực, to lớn lực đạo mang theo Mã Tùng Quả hung hăng đâm vào trên một cây đại thụ, đầy trời lôi đình tiêu tán thành vô hình.

Mã Tùng Quả miệng lớn phun ra máu tươi, tiếp nhận Ôn Văn một chiêu về sau, hắn hẳn đã phải chết không thể nghi ngờ.

Ôn Văn đi đến trước mặt hắn nói với hắn: "Biết rõ không thể địch, còn dám ra tay với ta, mặc dù lập trường khác biệt, nhưng ngươi cũng coi là một cái chiến sĩ, vì lẽ đó cho ngươi một thống khoái đi."

Sau khi nói xong Ôn Văn tại trên đại thụ khe khẽ vỗ, cả viên đại thụ liên quan Mã Tùng Quả đều bị bốc hơi, không có để lại một chút xíu vết tích.

Mã Tùng Quả chết rồi, Ôn Văn thu tay lại nhìn xem Phong Quỷ Thần lực đàn hồi phương hướng, duỗi cái lưng mệt mỏi: "Vừa rồi đây chẳng qua là làm nóng người, còn có cái cuối cùng gia hỏa, hẳn là có thể để cho ta vui vẻ một cái đi."

. . .

Nhiều lần trằn trọc theo nhiều chỗ dưới mặt đất cùng dòng sông trải qua, lại thả ra một cái có đủ mình khí tức nghỉ thân, bận rộn một hồi lâu về sau, Phong Quỷ Thần mới trở lại mình mười cái chỗ tránh nạn một trong.

Tại xuất hiện ở thời đại này, nếu là không thể giống lúc trước hắn như vậy cảnh giác, hắn là sống không lâu như vậy.

Trở lại chỗ tránh nạn về sau, Phong Quỷ Thần liền thở dài một hơi, không quản trước đó tại đồ nơi đó là cái gì, đều là tuyệt đối không cách nào liên lụy đến Phong Quỷ Thần.

"Ta vẫn là không cần lại lẫn vào tiến Tai Ách hội ngân sách sự tình, nhiều nhất đợi thêm hơn một năm, thế giới này liền sẽ bị hoàn toàn ăn mòn, tiến vào thế giới bên trong phạm vi."

"Như thế ta liền có thể đi đầu quân Tử tịch không minh chi chủ thế lực, chí ít an toàn có bảo hộ, muốn tìm Tai Ách hội ngân sách trả thù lại, về sau có là cơ sẽ. . ."

"Chỉ là đáng thương ta ái phi nha. . ."

Phong Quỷ Thần nghĩ tới mình những cái kia bộ xương mỹ nữ, đã cảm thấy đau lòng, hiện tại hắn lại không có cơ hội đi tìm nhiều như vậy chất lượng tốt 'Mỹ nữ'.

Hắn đem bàn tay hướng cái bàn, nơi đó có một cái thủy tinh xương đầu, không có ái phi về sau Phong Quỷ Thần liền thích thông qua bàn đồ vật đến giải buồn.

Nhưng là hắn sờ hết rồi, thủy tinh xương đầu không tại nó nên ở địa phương!

Phong Quỷ Thần tê cả da đầu, nơi này trừ hắn bên ngoài không nên có người ở.

Hắn thật thà quay đầu đi, đã nhìn thấy Ôn Văn ngồi ở một bên khác trên ghế, đứng bên cạnh một cái mặc áo lót tiểu lão đầu.

"Ngươi đang tìm ngươi thủy tinh xương đầu đi, ta nhìn cái này đầu lâu điêu khắc có chút thất bại, vừa vặn ta chỗ này có một cái bàn đồ vật cao thủ, ta để hắn giúp ngươi bàn một bàn, ngươi thủy tinh xương đầu liền sẽ trở nên càng thêm mượt mà."

Phong Quỷ Thần tập trung nhìn vào, liền phát hiện cái kia tiểu lão đầu trên tay, có một thủy tinh cầu. . .

Chờ một chút, tại sao là thủy tinh cầu, hắn thủy tinh xương đầu đâu?

Không đúng, hiện tại không nên chú ý những này việc nhỏ không đáng kể.

Ngồi ở bên cạnh hắn gia hỏa này là ai? Hắn vì cái gì không cảm giác được gia hỏa này khí tức, thật giống như hắn căn bản không tồn tại.

Phong Quỷ Thần biết là Hắc Thập Tự đánh bại Đại Hiền Giả, nhưng là hắn nhưng lại không biết Ôn Văn liền là cái kia Hắc Thập Tự.

Hắn đã từng cũng thông qua phân thân gặp qua Ôn Văn khuôn mặt, bất quá khi đó Ôn Văn chỉ là một tiểu nhân vật, hắn ép căn bản không hề chú ý tới.

"Ta nghĩ đến đã ta đều xuất quan, bao nhiêu cũng phải cấp công nhân viên của ta nhóm mang một phần lễ gặp mặt."

"Vừa vặn ta phát hiện ngươi ở bên ngoài, nghe nói ngươi là Tai Ách hội ngân sách lớn nhất đào phạm, vì lẽ đó phần này lễ gặp mặt liền là ngươi, ngươi nên sẽ không có ý kiến chứ."

Phong Quỷ Thần quỷ trên người tức giận tăng vọt, nháy mắt phụ cận liền biến thành Sâm La quỷ ngục, hắn duy vừa xác nhận liền là Ôn Văn là đến bắt hắn, mà lại Ôn Văn rất nguy hiểm, vô cùng nguy hiểm!

"Phong thần quỷ thuật - Hàn băng địa ngục!"

Vô số hàn băng từ trên trời giáng xuống, đem hết thảy chung quanh đều đóng băng, nhưng Ôn Văn chung quanh ba mươi mét không gian lại còn ấm áp như xuân, Ôn Văn không có một chút áp lực, chỉ là cười tủm tỉm nhìn xem hắn.

Phong Quỷ Thần trong lòng hơi hồi hộp một chút, cứ việc chiêu thức này chỉ là thăm dò, nhưng có thể nhẹ nhàng như vậy ngăn lại, phổ thông Tai Biến cấp cường giả tuyệt đối làm không được.

Lúc trước Đại Hiền Giả ngăn lại chiêu này cũng rất đơn giản, nhưng là Đại Hiền Giả dùng phương thức gì hắn là có thể xem hiểu.

Suy nghĩ ở giữa, Phong Quỷ Thần đã dùng ra chiêu thứ hai, chiêu thứ ba.

Phong thần quỷ thuật - Hỏa hải địa ngục!

Phong thần quỷ thuật - Đao sơn địa ngục!

Trên mặt đất hiển hiện vô số to lớn đao nhọn, những này đao nhọn không gì không phá, có thể đem sắt thép xoắn nát thành bụi phấn, mà ở phía trên thì là vô cùng vô tận ám hồng sắc hỏa diễm.

Ôn Văn mỉm cười, lúc này mới giống như là chiến đấu bộ dáng, hiện tại hắn tại những Chân Tự đó siêu năng giả trên thân căn bản liền không tìm được một điểm niềm vui thú.

Thịnh Thế Diên Ninh Là một câu chuyện hai anh em nương tựa đưa Đại Việt lên nền thịnh thế đỉnh cao.

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,645
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
483,459
Chương 1262: Lễ gặp mặt

Lần này Ôn Văn không có ngăn cản, tùy ý những công kích kia tập hướng mình.

Ôn Văn trên thân đột nhiên dấy lên ngọn lửa màu đen, những ngọn lửa này đem phía dưới núi đao châm đốt, đem phía trên biển lửa thôn phệ.

Những này ngọn lửa màu đen là thu dung sở lực lượng thể hiện, mà bây giờ thu dung sở lực lượng là bị Ôn Văn mặc lên người, vì lẽ đó đối mặt Phong Quỷ Thần tập kích, bọn họ sẽ tự động trợ giúp Ôn Văn chống cự.

Nhưng là Phong Quỷ Thần công kích có thể xa còn lâu mới có được dừng ở đây, vừa rồi những cái kia chỉ là vì kéo dài thời gian chiêu thức, chân chính sát chiêu chính tại chuẩn bị bên trong.

Theo Ôn Văn trong lời nói, có thể suy đoán ra Ôn Văn liền là cái kia bán đảo bên trong ẩn núp người, mà hắn vậy mà có thể theo tới, như vậy chạy trốn tại Ôn Văn trước mặt là không có ích lợi gì.

Hắn có thể làm chỉ có buông tay đánh cược một lần!

Núi đao cùng hỏa diễm biến mất về sau, Ôn Văn nhìn hướng lên bầu trời, phát ra một tiếng kinh hô: "Oa! Chiến trận rất lớn nha, ai như thế có thể nước tiểu a, mà lại đến ăn bao nhiêu quýt nước tiểu mới có thể như thế hoàng a."

Chỉ thấy bên trên bầu trời phiêu đãng một cái dòng sông màu vàng, con sông này bên trong có vô số vặn vẹo quỷ loại, phát ra đau khổ tru lên.

"Chịu chết đi!"

Phong Quỷ Thần trên đầu nổi gân xanh, đối Ôn Văn huy động hai tay, toàn bộ dòng sông màu vàng đều hướng phía Ôn Văn đè ép xuống.

"Phong Thần quỷ thuật Minh Hà giáng lâm!"

Đầu kia dòng sông màu vàng mang theo cường đại uy áp, Phong Quỷ Thần không hổ là một cái ngàn năm Tai Biến, một chiêu này nhìn liền uy lực mười phần, dạng này chiêu thức tại Tai Biến cấp bên trong đã có thể tính là sát chiêu.

"Dòng sông. . . Ta giống như cũng có."

Ôn Văn khóe miệng nhếch lên, khẽ vươn tay liền có một thanh trường kiếm màu đen, theo trong tay dần dần hiển hiện.

Trên thanh trường kiếm này khắc lấy dòng sông màu đỏ ngòm đường vân, chính là Ôn Văn Huyết Hà Kiếm.

Huyết Hà Kiếm vừa xuất hiện, liền lập tức thiên địa biến sắc, một cái lớn đến khó có thể tưởng tượng huyết sắc sông lớn, tại thiên không cùng đại địa ở giữa chảy xuôi, cùng cái này sông lớn so sánh, Phong Quỷ Thần Minh Hà giống như biến thành một cái mảnh khảnh nhánh sông.

Phong Quỷ Thần con mắt thẳng một chút, hắn hiểu được trước mắt người này là ai, thanh kiếm này vừa xuất hiện thời điểm hắn liền toàn đều hiểu.

Trừ cái kia đánh bại Đại Hiền Giả nhân chi bên ngoài, lại có ai có thể có được lực lượng như vậy đâu?

Thanh kiếm này trên khí tức, liền vượt qua phong quỷ lực lượng của thần, đã đến Chí cao thu dung thậm chí cao hơn tiêu chuẩn.

Huyết Hà Kiếm cùng Ôn Văn tính mệnh tương giao, Ôn Văn mạnh lên Huyết Hà Kiếm cũng sẽ cùng theo Ôn Văn mạnh lên, nó vĩnh viễn sẽ phù hợp Ôn Văn đẳng cấp.

Hiện tại Phong Quỷ Thần đã biết mình lực không thể địch, nhưng hắn hiện tại cũng chỉ có thể kiên trì cùng Ôn Văn chiến đấu.

Ôn Văn đơn tay nắm chặt Huyết Hà Kiếm, thanh trường kiếm đi lên vẩy lên, dùng ra một cái kiếm chiêu.

Quỷ Kiếm Thuật máu thác nước tai kiếp!

Hai đầu sông lớn đụng vào nhau, chỉ giằng co mấy giây, Phong Quỷ Thần Minh Hà liền triệt để sụp đổ, sau đó hắn nghe được thác nước thanh âm, thân thể của hắn cũng bắt đầu hòa tan.

Một lát sau một cái đầu lâu rớt xuống, bị Ôn Văn duỗi ra hai ngón tay tiếp được.

Đã từng cần toàn lực ứng phó mới có thể sử dụng đi ra chiêu thức, hiện tại tiện tay liền có thể dùng ra, đã từng cần kinh nghiệm khổ chiến mới có thể ngang tài ngang sức đối thủ, hắn một kiếm liền có thể chém giết.

Cái này ngay tại lúc này Ôn Văn, hắn đã mạnh lên lớn hơn nhiều lắm.

Tấn cấp Tai Biến cấp về sau, hắn liền không lại ỷ lại thu dung sở, thực lực cảnh giới tăng lên một ngày ngàn dặm.

Ôn Văn đã thông qua ban đầu khảo nghiệm, kế thừa người áo đen một bộ phận di sản, có thể nói hiện tại Ôn Văn cùng lúc còn trẻ người áo đen có đồng dạng thiên phú.

Hắn mục tiêu cuối cùng nhất, là cái kia siêu việt Thiên giới thần cảnh giới, cùng những cái kia cao cao tại thượng Vô Thượng chúa tể bình khởi bình tọa, ở trước đó Ôn Văn đường chỉ có một mảnh đường bằng phẳng.

Nếu như gặp lại lúc trước Đại Hiền Giả, Ôn Văn không cần xin giúp đỡ trung tâm nhân viên quản lý, cũng không cần mượn nhờ tầng thứ năm tên kia lực lượng.

Chỉ bằng mượn chính hắn, liền có thể đem thời kỳ toàn thịnh Đại Hiền Giả chém giết, hắn có cái này tự tin.

"Lễ vật lấy được, đi về trước đi."

Ôn Văn hướng phía trước bước ra một bước, thân ảnh liền xuất hiện ở cái kia nho nhỏ trên bán đảo.

Hắn hiện tại toàn bộ Liên Bang vô luận đi nơi nào, đều chỉ cần đi một bước mà thôi, tốc độ loại vật này đối với hắn đã mất đi ý nghĩa, chí ít tại đẳng cấp này đúng thế.

Lúc hắn trở lại, Đào Thanh Thanh cùng Hồ Ấu Lăng đã đợi tại bên hồ nhỏ chuẩn bị bị phạt.

Liền Ôn Văn cái này lòng dạ hẹp hòi, các nàng đem địch nhân bỏ vào đến, khẳng định là không thể thiếu trả thù.

Ôn Văn nhìn xem cúi đầu nhận sai hai người, phốc bật cười một tiếng, cầm trong tay đầu lâu ném tới.

"Tìm hộp quà, đem cái đồ chơi này thật tốt bao giả bộ một chút, ngày mai tựa hồ là ngày trọng đại, ta muốn đem vật này làm quà tặng đưa qua."

Đào Thanh Thanh hai người cầm đầu lâu, Cố Phán Hề thì ngạc nhiên nhìn xem Ôn Văn: "Ngươi không chuẩn bị trừng phạt chúng ta?"

Ôn Văn lắc đầu: "Hôm nay là ngày đại hỉ, ta tu luyện kết thúc, vì lẽ đó coi như các ngươi vận khí tốt."

Không đợi các nàng cao hứng bao lâu, Ôn Văn mở miệng lần nữa nói: "Bất quá trừng phạt là không thiếu được, giúp ta xoa tắm rửa đi, năm năm không có tắm rửa."

Hai nữ mặt lập tức liền khổ xuống dưới, Hồ Ấu Lăng xuất ra một tắm rửa khăn.

Ôn Văn lắc đầu: "Không cho phép dùng cái này."

Đào Thanh Thanh vươn tay, năm cái bén nhọn móng tay đưa ra ngoài.

Ôn Văn lại lần nữa lắc đầu: "Không cho phép dùng tay."

Hai người bọn họ liếc nhau, minh bạch Ôn Văn ý tứ, đồng thời thở dài một tiếng, nên tới vẫn là tới.

Một lát sau các nàng đồng thời xuất ra một cái dài hơn một mét cự hình bàn chải sợi thép, cái này bàn chải sợi thép bên trên khắc có đặc thù phù văn, phổ thông siêu năng giả chạm thử liền muốn ít một lớp da.

"Ai, đúng, chính là muốn cái này mùi vị!"

Ôn Văn trên thân là không có dơ bẩn, hắn chỉ là muốn kỳ cọ tắm rửa cảm giác, nhưng là hắn da dày thịt béo, dù là hoàn toàn từ bỏ phòng ngự, nghĩ có người bình thường kỳ cọ tắm rửa cảm giác cũng mười phần xa xỉ.

Vì lẽ đó liền có cái này đặc chế tắm rửa xoát, cái đồ chơi này so xoa bóp còn cho lực.

Nhưng Đào Thanh Thanh các nàng lại không quá nguyện ý dùng thứ này, chơi loại này bàn chải có sai lầm ưu nhã không nói, mà lại cái đồ chơi này trọng lượng kỳ cao, còn có kéo dài năng lượng tiêu hao, cho Ôn Văn xoa một lần, muốn mệt mỏi đau lưng. . .

Kỳ cọ tắm rửa kết thúc về sau, Ôn Văn thần thanh khí sảng, đi phụ cận thành thị ăn một bữa tiệc, lại nhìn một bộ mấy năm gần đây tương đối lửa nóng phim.

Thời gian rất nhanh liền đến ngày thứ hai, Ôn Văn cầm Đào Thanh Thanh gói kỹ hộp quà, đi tới Hoa Phủ đại khu Tây Bắc Tucker sa mạc, hôm nay ở đây có một trận đặc thù nghi thức.

Sở hữu Tai Biến cấp cường giả đều muốn ở chỗ này xem lễ, mà lại nghiêm chỉnh mà nói chuyện này cùng Ôn Văn cũng có quan hệ, vì lẽ đó Ôn Văn liền đến.

Mà Phong Quỷ Thần đầu lâu, liền là hắn cho những này lâu không gặp mặt Tai Biến cấp nhóm lễ gặp mặt, cái này lớn nhất đào phạm bị giết chết, trên người bọn họ gánh vác liền nhẹ một chút.

Ôn Văn tới xem như muộn, đối với một chút nghi thức loại đồ vật, Ôn Văn từ trước đến nay không thích sớm đến, vì lẽ đó hắn là trong nhà đuổi kịch, thẳng đến lập tức tới ngay đã không kịp, hắn mới đóng lại TV cầm lấy hộp quà, một bước đi tới Tucker sa mạc biên giới trong hội trường.

Thịnh Thế Diên Ninh Là một câu chuyện hai anh em nương tựa đưa Đại Việt lên nền thịnh thế đỉnh cao.

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,645
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
483,459
Chương 1263: Siêu cấp bom

Cái này hội trường phi thường náo nhiệt, là tại một cái sa mạc biên giới tiểu trấn.

Ở đây đại đa số đều là người bình thường, Tai Biến cường giả nhóm thì tại bên ngoài trấn một cái nơi đóng quân.

Hoạt động lần này mục đích chủ yếu, liền là biểu hiện ra năm năm này phát triển lên kỹ thuật mới.

Những này kỹ thuật mới nếu như tại trận này trong hoạt động được coi trọng, tiếp xuống liền sẽ có được mở rộng.

Hoạt động chia làm hai bộ phận, bộ phận thứ nhất tại cái trấn nhỏ này tổ chức, phần lớn là dân dụng sản phẩm.

Tai Biến cường giả nhóm nghĩ đến nhìn liền nhìn, không muốn xem liền có thể đợi tại nơi đóng quân bên trong uống cà phê.

Mà một bộ phận khác thì trong sa mạc tâm, muốn chờ cái này dân dụng bộ phận kết thúc về sau mới sẽ bắt đầu, sở hữu Tai Biến cường giả cùng nhau quan sát.

Nhìn thấy Ôn Văn xuất hiện về sau, mọi người tại đây nhao nhao lấy làm kinh hãi, Ôn Văn những năm này một mực đóng cửa không ra, bọn hắn vốn cho rằng Ôn Văn sẽ không tới nơi này.

Đồng thời bọn hắn cũng vô pháp tại Ôn Văn trên thân, cảm giác được bất kỳ khí tức, thật giống như Ôn Văn không tồn tại đồng dạng.

Nhưng là bọn hắn mỗi người đều có một loại trực giác, đó chính là Ôn Văn trở nên so trước kia mạnh hơn, thậm chí muốn so trước đó Đại Hiền Giả còn mạnh hơn.

Đây là Ôn Văn tận lực để bọn hắn cảm giác được, không phải trừ phi tầm mắt của bọn hắn vừa hay nhìn thấy Ôn Văn, nếu không là không thể nhận ra cảm giác đến Ôn Văn tồn tại.

Ôn Văn trước đó thu nhận viên huy chương, có một hạng tên là thần bí năng lực, loại năng lực này hiện tại cũng dung nhập Ôn Văn trong thân thể, biến thành một hạng bị động hiệu quả.

Trừ phi Ôn Văn muốn để người khác cảm giác được hắn, không phải năng lực này sẽ một mực mở ra, không cần tiêu hao Ôn Văn lực lượng.

Thần bí năng lực này hiệu quả, liền là che đậy người khác đối Ôn Văn cảm giác, mà lại hiện tại là triệt để che đậy, trừ bình thường thị giác bên ngoài, cái khác quan trắc phương thức đều không thể phát giác được Ôn Văn.

Chỉ có thực lực vượt qua Ôn Văn người, mới có thể khám phá năng lực này, rất rõ ràng mọi người tại đây, không ai có thực lực như vậy.

Mọi người hàn huyên trong chốc lát về sau, Ôn Văn liền đem cái đầu kia đem ra, xem như lễ vật đưa cho Đoạn tội giả nhóm.

Nhìn thấy cái đầu kia về sau, đám người nhao nhao kinh hô một chút, không nghĩ tới Ôn Văn vậy mà vô thanh vô tức liền đem Phong Quỷ Thần giết.

Phong Quỷ Thần chết đi, để rất nhiều người đều thở dài một hơi, cái này mang ý nghĩa trên Địa Cầu cất giấu Tai Biến cấp uy hiếp mất đi một cái.

Đồng thời bọn hắn cũng đối Ôn Văn thực lực, có rõ ràng hơn nhận biết, thái độ đối với hắn lại càng cung kính một chút.

Thời gian mấy năm qua, Tai Biến cấp các cường giả phần lớn không có biến hóa, bất quá mấy vị kia tham gia trận chiến cuối cùng các cường giả, lại cùng nguyên lai có mấy phần khác biệt.

Đại Hiền Giả lực lượng có rất lớn ô nhiễm, bọn hắn cuối cùng vẫn không có hoàn toàn khôi phục.

Srixin cánh tay không có mọc trở lại, hắn dùng hàn băng huyễn hóa ra hai cánh tay, vì lẽ đó xuất hiện ở bên cạnh hắn nhiệt độ muốn so địa phương khác thấp mười mấy độ.

Ishna một con mắt trở nên ảm đạm vô quang, trên ánh mắt làn da có rất nhỏ vết sẹo.

Đêm Tối kỵ sĩ mang theo một cái kỳ quái đồ che miệng, phía sau thì cõng một cái bình, cái này bình bên trong màu lục khí thể có thể tẩm bổ nội tạng của hắn.

Khí này thể là Nivea cho hắn, còn cần đeo bảy tám năm nội tạng của hắn mới có thể hoàn toàn phục hồi như cũ, bởi vì cái này bình nguyên nhân, hắn tại trắng trời đã sẽ không mất trí, cũng coi là một tin tức tốt.

Jingji Kongluo nhìn qua so với ban đầu thành thục rất nhiều, hắn vốn chính là một thiên tài, hiện tại đi lên cùng lão sư hắn đi lên đồng dạng con đường, thực lực tăng trưởng cấp tốc.

Mà Tuân Anh cũng chưa từng xuất hiện tại cái này trong hội trường, nghe nói hắn năm năm trước sau khi tỉnh lại liền tiến vào kiếm trủng, cái kia về sau rốt cuộc cũng không có đi ra.

Mọi người tự ôn chuyện về sau, Ôn Văn liền đem lực chú ý đặt ở bên kia sẽ triển bên trong.

Những năm này đến nay, Ôn Văn trí tuệ thế giới kế hoạch đạt được thành công lớn, các điều tra viên theo Juliano Thời gian tiễn ảnh bên trong, thu được rất nhiều vật có giá trị.

Những vật này cùng Đêm Tối kỵ sĩ kỹ thuật kết hợp lại, khiến cho gần nhất những năm này Liên Bang trình độ khoa học kỹ thuật đột nhiên tăng mạnh.

Ôn Văn quan sát một chút, lập tức cảm thấy mở rộng tầm mắt.

Lúc trước làm một cái hai khối xà phòng lớn như vậy cỡ nhỏ camera, đều để Ôn Văn cùng Đêm Tối kỵ sĩ tiến hành giao dịch, mà bây giờ tốt hơn camera đã có thể lắp ở trong điện thoại di động.

Còn có thể cách mặt đất phi hành kiểu mới từ lực thay đi bộ xe, dùng mũ giáp chơi game giả lập, có thể phun nước còn có thể cho lau khô bồn cầu. . .

Những đồ chơi này nếu như phổ cập xuống dưới, có thể để Liên Bang tiến bộ khoa học kỹ thuật một cái cấp độ.

Nơi này mới lạ đồ vật, xa không chỉ trước đó đưa ra cái kia mấy thứ, mỗi một dạng đều để Ôn Văn hết sức cảm thấy hứng thú, hắn nhớ kỹ trong đó mấy thứ, chuẩn bị tìm Đêm Tối kỵ sĩ muốn một chút mình đem ra chơi.

Phổ thông triển lãm tiến hành nửa ngày, sở hữu người bình thường đều rời trận, chân chính trọng yếu triển sẽ bắt đầu.

Đủ loại kiểu mới vũ khí, đều mười phần hấp dẫn người nhãn cầu, nhưng đối với Tai Biến cấp cường giả đến nói ý nghĩa không lớn, nhiều nhất chỉ có thể là thú vị đồ chơi, thẳng đến một thứ cuối cùng, mới hấp dẫn ánh mắt mọi người.

Cái kia là một cái nhìn thường thường không có gì lạ, nhưng lại để Ôn Văn hai mắt tỏa sáng, vật này liền là hắn tại Thời gian tiễn ảnh bên trong nhìn thấy bom!

Ba năm trước đây điều tra viên liền lấy được liên quan tới thứ này toàn bộ kỹ thuật tư liệu, không nghĩ tới Đêm Tối kỵ sĩ đã đem này chế tạo đi ra.

Trừ Ôn Văn cùng Đêm Tối kỵ sĩ bên ngoài, cái khác Tai Biến cấp cường giả cũng không biết đây là vật gì, chỉ biết là đây là trận này sẽ phát triển áp trục tác phẩm.

Đêm Tối kỵ sĩ ho nhẹ một tiếng, đi đến phía trước nhất: "Đây là ta cùng Liên Bang nghiên cứu khoa học trung tâm chỗ nghiên cứu ra tới kiểu mới bom, căn cứ khác biệt kỹ thuật vật liệu, ta hết thảy chế tạo năm cái khác biệt hàng mẫu, tiếp xuống liền làm phiền các vị thưởng thức."

Hắn mang theo Tai Biến cường giả nhóm, hướng sa mạc nội bộ đi tới một khoảng cách, sau đó liền có một viên đạn đạo phát *** chuẩn rơi tại phía trước cách đó không xa địa phương.

Một đóa to lớn mây hình nấm thăng lên, kịch liệt bạo tạc để trước mắt Tai Biến cường giả động dung.

Những này uy lực đối bọn hắn đến nói không tính là gì, nhưng là loại này bom là có thể sản xuất hàng loạt, chỉ muốn số lượng đủ nhiều là có thể uy hiếp được Tai Biến cường giả, mà lại đối Tai Biến trở xuống tồn tại, liền là gần như vô giải công kích.

"Đây là ban đầu loại hình, uy lực nhỏ nhất, ô nhiễm nghiêm trọng nhất, vì lẽ đó một khi nghiên cứu ra đến, nó liền đã bị đào thải, kế tiếp là cái thứ hai. . ."

Hết thảy năm viên siêu cấp bom tại cùng một cái địa điểm bộc phát ra, đến thứ năm viên nổ uy lực của đạn liền đã có thể đối rất nhiều Tai Biến cường giả tạo thành uy hiếp.

Loại này nổ uy lực của đạn cực kỳ kinh người, mỗi một cái Tai Biến cường giả đều thừa nhận, loại này bom xuất hiện có thể thật to tăng lên hiện tại Tai Ách hội ngân sách thực lực.

Làm những người khác đang chăm chú bạo tạc uy lực thời điểm, Ôn Văn thì biểu lộ kỳ quái nhìn xem bạo tạc phương hướng.

Loại này bom uy lực mặc dù lớn, nhưng đối hắn hiện tại đến nói cũng chính là roi lớn pháo cấp bậc, có thể hướng Đêm Tối kỵ sĩ yêu cầu một ít tới làm pháo hoa chơi.

Hắn chân chính chú ý, là bạo tạc địa điểm, nơi này mặc dù nhìn như là hoang tàn vắng vẻ sa mạc, nhưng kỳ thật vẫn là có một người ở.

Tại lần thứ nhất lúc nổ, Ôn Văn liền muốn để mọi người dừng tay, bất quá vừa nghĩ tới mọi người hào hứng cao như vậy, mà lại tên kia cũng không phải vật gì tốt, vì lẽ đó Ôn Văn cuối cùng vẫn cười xem hết toàn bộ bạo tạc nghi thức.

Thịnh Thế Diên Ninh Là một câu chuyện hai anh em nương tựa đưa Đại Việt lên nền thịnh thế đỉnh cao.

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,645
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
483,459
Chương 1264: Thằng xui xẻo mà

Tên của ta là Bạt, là một cái chưởng quản nạn hạn hán Tinh giới thần.

Mộng tưởng là thư thư phục phục an an ổn ổn sinh hoạt.

Rất lâu trước kia, có lẽ là một ngàn năm có lẽ là hai ngàn năm, ta nhân duyên tế hội đi tới thế giới này.

Ta rơi ở đây về sau, liền đơn giản giãn ra một thoáng, cải tạo một chút khí hậu, để khí hậu trở nên càng thêm thích hợp ta ở lại.

Nhưng những cái kia ngu xuẩn thổ dân sinh vật, cũng dám chỉ trích ta, nói ta đem ruộng tốt biến thành sa mạc.

Cái này nồi nhưng không nên ta đến cõng a, nơi này lượng mưa vốn lại ít, bọn hắn còn đem phụ cận cây đều chặt, coi như không có ta biến thành hoang mạc cũng là chuyện sớm hay muộn.

Nhiều nhất bị ta trước thời hạn hơn một ngàn năm mà thôi, bọn hắn có cái gì tốt chỉ trích ta đâu?

Cái này có thể trách ta sao, cái này không thể!

Vì lẽ đó ta đem những cái kia đến quát lớn ta thổ dân, đều xuyên phơi khô, dạng này liền lại không ai đến tìm ta gây phiền phức, ta bởi vậy thanh nhàn một đoạn thời gian.

Về sau nghe nói bọn hắn đem ta gọi Hạn Bạt, khắp nơi bại hoại thanh danh của ta, ta đại nhân có đại lượng, đợi dễ chịu liền có thể, liền không cùng bọn hắn so đo.

Thế nhưng là về sau tới một đám chán ghét người, bọn hắn đối ta kêu đánh kêu giết, thật giống như ta đã làm sai điều gì đồng dạng.

Ta không phải liền là không có chuyện giết mấy cái thổ dân chơi sao, mắc mớ gì đến bọn họ?

Thực lực của ta siêu quần, anh dũng vô cùng, những cái kia thổ dân cây bản liền không phải là đối thủ của ta, bị ta giết đến quăng mũ cởi giáp chạy trối chết.

Có thể số lượng của bọn họ nhiều lắm, cuối cùng ta sơ ý một chút, liền bị đánh lén, sau đó bị phong ấn, nhốt tại cái này đen như mực dưới mặt đất, cửa này liền là chí ít mấy ngàn năm thời gian trôi qua.

Nếu như thượng thiên lại cho ta một cái cơ hội, ta hẳn là tiên hạ thủ vi cường, đem bọn hắn đều giết.

Gần nhất ta cảm giác được, thế giới này siêu năng lực lượng càng ngày càng mạnh, đại khái là muốn cùng thế giới bên trong sát nhập đi.

Đến lúc đó ta liền có thể thoát ly cái này phong ấn, lại tìm một nơi tốt thật tốt sinh sống.

Hôm nay trời trong gió nhẹ, bên ngoài nhất định là cái thời tiết tốt, mà lại bên ngoài có rất nhiều người, đều là những cái kia đáng ghét thổ dân.

Bọn hắn tựa hồ đem một cái cục sắt đặt ở phong ấn phía trên, cái này là muốn làm gì, nghĩ gia cố phong ấn sao, phong ấn ta lâu như vậy còn chưa đủ à?

Những này đáng chết thổ dân, ta nếu là có cơ hội nhất định phải đem các ngươi phơi thành làm một chút!

Oanh!

To lớn bạo tạc truyền đến, nóng rực năng lượng cùng mang theo ô nhiễm lực lượng, truyền tới phong ấn phía dưới, lực lượng này để ta cảm giác thật thoải mái.

Phía ngoài ánh nắng cũng chiếu vào. . .

Ánh nắng!

A, vĩ đại Vô Thượng chúa tể a, những này thổ dân làm cái gì, bọn hắn vậy mà thả ta đi ra.

Chờ ta sau khi đi ra ngoài, ta nhất định phải đem những này thổ dân ngàn đao băm thây, để bọn hắn cảm thụ một chút ta phẫn nộ.

Chờ một chút, phong ấn đã phá trừ, vì cái gì còn có một cái cục sắt xuống tới rồi?

Mà lại cái này cục sắt có vẻ như so trước đó cái kia lớn một chút. . .

Thứ này lại nổ tung, nổ ta đau quá.

Thiên sát thổ dân, các ngươi không thể chờ ta đi lại nổ sao, ta vừa thoát ly phong ấn hành động bất tiện a.

Lại tới thứ ba phát, thứ tư phát, thứ năm phát. . .

Ta đã triệt để tuyệt vọng, hiện tại ta thoi thóp, tuyệt đối sống không qua thứ năm phát.

Những này ác độc nhân loại, vì đối phó hắn cái này vĩ đại nạn hạn hán thần, vậy mà sử dụng ra như thế ti tiện thủ đoạn.

Ta phẫn nộ phát ra sau cùng tiếng rống.

"Các ngươi những này thổ dân, chết không yên lành a!"

. . .

Bạo tạc kết thúc về sau, tất cả mọi người đang thảo luận cái này uy lực nổ tung, chỉ có Đêm Tối kỵ sĩ vuốt vuốt lỗ tai.

"Các ngươi vừa rồi có nghe hay không đến, cái gì chết không yên lành loại hình?"

Đám người cùng nhau lắc đầu, táo bạo thanh âm như thế lớn, ai còn chú ý phổ thông thanh âm nói chuyện a.

Ôn Văn cười hắc hắc nói: "Ta nghe được, mà lại ta biết xảy ra chuyện gì."

Hắn phóng ra một bước, sau đó lại lui một bước, trở về thời điểm, cầm trong tay một cỗ thây khô.

"Nhìn, liền là cái đồ chơi này, hẳn là một cái bị phong ấn Tai Biến cấp quái vật, nó bị phong ấn lấy hành động bất tiện, bị cái này bom tươi sống nổ chết rồi."

Đêm Tối kỵ sĩ con mắt cô quay tít một chút, hắn đã nghĩ rõ ràng là chuyện gì xảy ra.

"Căn cứ cổ tịch ghi chép, Tucker sa mạc phong ấn một đầu gọi là Hạn Bạt Tai Biến cấp quái vật, chỉ là cụ thể phong ấn địa điểm không rõ, không nghĩ tới trùng hợp như vậy a. . ."

Hạn Bạt tồn tại, tại siêu năng giả bên trong cũng không phải là bí mật, giải thích Tai Biến cấp cường giả cường đại thời điểm, thường thường cầm Hạn Bạt làm làm ví dụ.

Không nghĩ tới bây giờ Hạn Bạt vậy mà chết tại cái này kiểu mới bom phía dưới, mặc dù Hạn Bạt là bởi vì nhiều loại nguyên nhân mới không thể không tiếp nhận cái này nổ uy lực của đạn, nhưng cũng đủ để chứng minh tại thích hợp hoàn cảnh xuống, thứ này thật có thể giết chết Tai Biến cấp cường giả.

Đám người nhao nhao đồng ý muốn đại lực sản xuất loại này bom, bởi vì Địa Cầu lại có chừng một năm, liền muốn cùng thế giới bên trong sát nhập, đến lúc đó cái này bom chính là chống cự ngoại địch lợi khí.

Nhưng là bom cụ thể sử dụng, nhất định phải tiến hành nghiêm khắc hạn chế, không thể để cho vật này tràn lan, không phải sẽ đối liên bang an toàn tạo thành trọng đại uy hiếp.

. . .

Trận kia hoạt động kết thúc về sau, Ôn Văn lại cùng đại gia hỏa quỷ hỗn một đoạn thời gian, đối với hiện tại Liên Bang sự vụ có chút cơ sở hiểu rõ.

Sau đó Ôn Văn tìm được Jingji Kongluo: "Ta nhớ được, ngươi năng lực có thể đem người đưa đến thế giới khoảng cách đúng không."

Jingji Kongluo gật đầu.

Ôn Văn hài lòng gật đầu: "Như vậy tìm một cái tốt thời gian, ngươi đem ta cũng đưa đến thế giới khoảng cách bên trong đi."

Jingji Kongluo kinh ngạc nhìn Ôn Văn: "Một khi tiến vào nơi đó, liền không thể trở lại nữa, ngươi tại sao phải đến đó?"

Ôn Văn mỉm cười nói: "Ta cần cùng một tên quyết đấu, cuộc chiến đấu kia sẽ phát sinh cái gì ta không rõ ràng, cho nên vẫn là ở thế giới bên ngoài tiến hành chiến đấu an toàn một chút."

Jingji Kongluo trong lòng run lên, có thể để cho hiện tại Ôn Văn dùng quyết đấu cái từ này, hơn nữa còn không xác định chiến đấu kết quả, tên kia thực lực có thể muốn so với lúc trước Đại Hiền Giả còn kinh khủng hơn.

"Ngươi cũng không cần lo lắng cho ta trở về vấn đề, ra ngoài về không được chỉ có phổ thông Tai Biến cấp cường giả, ta đã thoát ly cấp độ này."

"Nếu như không phải lo lắng bình chướng nhận tổn hại, chính ta liền có thể ra ngoài."

"Trước khi rời đi, ta sẽ đi một chuyến Liệp Nhân đảo, cùng trước hội trưởng bắt chuyện qua, để hắn tại ta trở về thời điểm không cần ngăn cản."

Jingji Kongluo nhíu mày: "Trước hội trưởng đã biến thành Địa Cầu bình chướng một bộ phận, hắn hẳn là không cách nào đáp ứng ngươi yêu cầu."

Ôn Văn cười ha ha một tiếng: "Ta cảm thấy, hắn là sẽ vì ta mở cái này cửa sau, như vậy vậy cứ thế quyết định a."

Cùng Jingji Kongluo lên tiếng chào hỏi, Ôn Văn cảm giác một chút khí tức, liền xuất hiện ở Liệp Nhân đảo phía trên.

Srixin vừa trở lại Liệp Nhân đảo lên, liền thấy Ôn Văn, lập tức nổi lên nghi ngờ, Ôn Văn đây là muốn làm gì?

Tại Ôn Văn nói ra yêu cầu của mình về sau, Srixin trầm mặc một hồi, sau đó dẫn dắt đến Ôn Văn tiến vào Thiên Mạc cự kình nội bộ.

"Ta là không muốn để cho người thấy đến bây giờ sẽ dài, nhưng nếu là yêu cầu của ngươi, ta có thể để ngươi gặp một lần, hi vọng ngươi không nên quá giật mình. . ."

Thịnh Thế Diên Ninh Là một câu chuyện hai anh em nương tựa đưa Đại Việt lên nền thịnh thế đỉnh cao.

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,645
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
483,459
Chương 1265: Thế giới khoảng cách

Trước hội trưởng vị trí, liền tại Thiên Mạc cự kình thể nội.

Thiên Mạc cự kình có đủ phát giác bình chướng lỗ thủng năng lực, tại phát giác được bình chướng lỗ thủng thời điểm, nó liền sẽ nhanh chóng du động ở đâu, mà chỗ sơ hở kia cùng trước hội trưởng đầy đủ tới gần thời điểm, liền sẽ bị tự động tu bổ.

Tại Srixin dẫn đầu xuống, Ôn Văn đi tới một cái rộng rãi trong phòng.

Trong gian phòng đó có một khối đường kính năm mét, tản ra nhu hòa bạch quang tinh thạch.

Tại trong tinh thạch, 'Cất giữ' lấy trước hội trưởng.

Trước hội trưởng là một cái súc lấy râu ngắn nam nhân, hắn mặc một bộ màu trắng áo choàng, co rúc ở tinh thạch này bên trong.

Thân thể của hắn tuyệt đại bộ phận, đều đã tinh thạch hóa, cùng khối này màu trắng tinh thạch hợp làm một thể, từ bên ngoài chỉ có thể đơn giản nhìn thấy một cái hình dáng.

Ôn Văn đầu tiên là đối với hắn bái, sau đó để Srixin đi ra ngoài trước, hắn có lời muốn đối trước hội trưởng nói.

Srixin sau khi ra ngoài, Ôn Văn liền nắm tay đặt ở tinh thạch lên, ý thức xâm nhập đi vào.

Đối với phổ thông siêu năng giả, thậm chí cả Tai Biến cấp cường giả mà nói, trước hội trưởng liền là chết, bởi vì hắn lại không cách nào cùng bất luận kẻ nào giao lưu.

Nhưng là Ôn Văn có thể phát giác được, tại tinh thạch này chỗ sâu nhất, hắn còn có linh tinh một điểm bản thân ý thức lưu lại, chỉ là không có người có thể đi vào tinh thạch này chỗ sâu nhất.

Bất quá bây giờ Ôn Văn thực lực, đã vượt qua đồng dạng Tai Biến cấp phạm trù, vì lẽ đó hắn mười phần nhẹ nhõm liền xâm nhập đi vào.

Tinh thạch chỗ sâu nhất, có một cái nho nhỏ không gian ý thức.

Cái này trong không gian ý thức, chỉ có một cái không lớn tiểu viện tử, cùng một khối nhỏ đồng ruộng, trong viện có một cái nhà tranh, hai khỏa lão liễu thụ, cùng một cái nho nhỏ ao nước.

Ao nước mát lạnh thấy đáy, có một đuôi cá đang chậm rãi du động, Ôn Văn liếc mắt liền nhìn ra, con cá này liền là phía ngoài Thiên Mạc cự kình.

Xem ra trước hội trưởng cũng không tịch mịch, Thiên Mạc cự kình một bộ phận ý thức, một mực tại nơi này bồi tiếp trước hội trưởng.

Phát giác được có người tiến vào cái này không gian ý thức về sau, mặc áo bào trắng trước hội trưởng liền từ bên ngoài đi ra, nhìn thấy Ôn Văn về sau lộ ra yên lặng thần sắc.

Ý thức của hắn vẫn luôn tại cái này không gian nho nhỏ bên trong, cũng không biết bên ngoài chuyện gì xảy ra.

"Ngươi tốt chúng ta cái này là lần đầu tiên gặp mặt, ta trước tự giới thiệu mình một chút, ta gọi Ôn Văn. . . Có lẽ có thể tính là người kế nhiệm của ngươi, chí ít hiện tại đúng thế."

Trước hội trưởng đánh giá Ôn Văn một chút, liền đối với hắn mỉm cười, mời hắn tại ao nước nhỏ bên cạnh ngồi xuống, sau đó cho Ôn Văn nấu một bình trà, hai người liền như vậy bắt đầu tán dóc.

Một mực hàn huyên suốt cả ngày, hai người mới kết thúc đối thoại, Ôn Văn đi ra cái này nho nhỏ không gian ý thức, mà trước hội trưởng mình lại tại bên hồ nước ngồi thời gian một ngày, sau đó khiêng một cây cuốc bắt đầu ở trong ruộng lao động.

Đây chính là hắn thường ngày, một phương này nho nhỏ thiên địa, liền là hắn cõi yên vui.

Hi sinh chính mình rèn đúc bình chướng trước hội trưởng, không những không thống khổ, ngược lại ở đây tìm được hắn muốn an bình.

Ôn Văn ở bên ngoài mở mắt, trong không gian ý thức một ngày đối thoại, tại ngoại giới chỉ có không đến một giờ.

Hắn đi ra gian phòng này, ngang nhau tại cửa ra vào Srixin nói: "Ta cùng hắn đã đàm luận tốt, ta trở về thời điểm, hắn sẽ không ngăn ta."

Srixin sửng sốt một chút: "Ngươi thật có thể cùng hắn câu thông? Ngươi làm như thế nào, ta cũng muốn. . ."

Ôn Văn lắc đầu: "Ngươi làm không được, hơn nữa còn là đừng đi quấy rầy hắn, hắn hiện tại qua rất vui vẻ."

Theo Thiên Mạc cự kình nơi này rời đi về sau, Ôn Văn liền lần nữa lại tìm được Jingji Kongluo, đứng trước mặt của hắn bày mở tay ra.

"Tới đi, ta đã chuẩn bị xong."

Srixin nhìn xem Ôn Văn trầm mặc thật lâu: "Vậy ta liền động thủ, vạn nhất đến lúc về không được cũng chớ có trách ta."

Ôn Văn thờ ơ khoát khoát tay: "Đừng dông dài như vậy, nhanh lên động thủ."

Jingji Kongluo trên tay, sáng lên một đạo trong suốt lực lượng, sau đó một quyền đánh vào Ôn Văn trên thân.

Ôn Văn xung quanh không gian nhất thời vỡ vụn, một cỗ hấp lực truyền tới, Ôn Văn buông ra tự thân phòng ngự, sau đó chủ động nhảy vào cái kia nứt trong khe, biến mất tại Jingji Kongluo trước mặt.

"Hi vọng hắn thật có thể trở về đi."

. . .

Thế giới khoảng cách, là một mảnh hư vô không gian.

Ở đây có thể trực tiếp nhìn thấy mỹ lệ Địa Cầu, cũng có thể nhìn thấy vô hạn tinh không.

Nhưng chỉ vẻn vẹn là có thể trông thấy mà thôi, không cách nào tiến vào địa cầu, cũng vô pháp trốn xa tinh không.

Nơi này tựa như là một cái vĩnh hằng lao ngục, nhốt đại lượng Tai Biến cấp cường giả.

Ôn Văn bị Jingji Kongluo một quyền đánh đến nơi đây về sau, cái kia thuộc về thế giới hiện thực khí tức, liền hấp dẫn sở hữu quái vật ánh mắt.

"Lại có mới gia hỏa bị trục xuất tới đây, cạc cạc cạc. . ."

"Không biết gia hỏa này trên thân, có hay không chất béo có thể vớt. . ."

"Chờ một chút, ta biết gia hỏa này, hắn khác với chúng ta, hắn là một cái liệp ma nhân, cùng đem chúng ta trục xuất ở đây những tên kia là giống nhau!"

Thân thể đã dài tốt lắm Hậu Kình, chỉ vào Ôn Văn hưng phấn nói.

Ở đây sở hữu quái vật, nghe nói như thế về sau tất cả đều sôi trào lên, có thể nói nơi này sở hữu quái vật, đều cùng thợ săn hiệp hội có thù, nghe nói Ôn Văn đến từ thợ săn hiệp hội, bọn hắn hận không thể đem Ôn Văn xé sống.

Một cái toàn thân trắng noãn ác ma, nhìn thấy Ôn Văn về sau, suy tư trong chốc lát cũng nghĩ tới, giống như liền là gia hỏa này làm hại hắn bị trục xuất ở đây.

Cái này ác ma liền là lúc trước Thâm Uyên Chi Nhãn muốn triệu hoán Thuần Bạch lãnh chúa Crowley, nhận ra Ôn Văn về sau lập tức càng ngày càng bạo.

"Gia hỏa này trên thân, không có một chút năng lượng khí tức, hẳn là bị thợ săn hiệp hội tước đoạt lực lượng, hiện tại hắn liền là một đầu dê béo." Nói xong hắn liền đối Ôn Văn ném ra một cái cự đại năng lượng màu trắng cầu, mà một bên khác cùng Ôn Văn có thâm cừu đại hận Hậu Kình, cũng trực tiếp hướng Ôn Văn lao đến.

Hai người bọn họ đều biết, lấy thế giới khoảng cách bên trong những quái vật này đức hạnh, nếu như không có người xung phong, bọn hắn là không sẽ động thủ.

Mà chỉ cần những quái vật kia cũng bị hấp dẫn cùng một chỗ động thủ, Ôn Văn cơ bản nhất định phải chết.

Ôn Văn nhìn xem một đám giương nanh múa vuốt xông tới quái vật, trong mắt lộ ra một tia khinh thường.

Bọn gia hỏa này bị giam ở đây quá lâu, cơ bản đều ở vào một loại thâm hụt trạng thái, phần lớn đều chỉ sử dụng một chút hao phí lực lượng không lớn chiêu thức.

Nếu như là bình thường Tai Biến cấp cường giả có nhiều như vậy, cho dù là Ôn Văn cũng phải kiêng kị mấy phần, nhưng là bọn hắn. . .

Gà đất chó sành mà thôi!

Đối phó loại người này, chỉ cần đem nhảy nhất hoan mấy cái xử lý là được rồi.

Ôn Văn một tay đưa ra, tiếp nhận cái kia cái năng lượng to lớn cầu, lỗ đen đồng dạng hấp lực để cái kia năng lượng cầu trong chớp mắt biến mất, cái này năng lượng cầu đã biến thành thu dung sở lực lượng trữ bị.

Đợi đến Hậu Kình xông lại về sau, Ôn Văn đột nhiên mở to hai mắt, hắc đao hiện lên ở trong tay, một đạo cự đại màu đen đao khí chém về phía Hậu Kình.

Hậu Kình tránh không kịp, chỉ có thể cường hóa phòng ngự, muốn ngăn trở một đao kia.

Nhưng là hắn không biết, hiện tại Ôn Văn, đã cùng nguyên lai hoàn toàn khác nhau.

Cương cân thiết cốt Hậu Kình, bị đạo này đao khí toàn bộ cắt thành hai nửa, hắn hai con mắt cùng nhìn nhau, có chút không thể nào hiểu được hiện tại tình trạng.

Ôn Văn đi đến hai nửa thân thể ở giữa, tay trái khe khẽ vỗ, năng lượng màu trắng phun ra đến, đem hắn còn sót lại thân thể đốt thành hai đoàn than cốc.

Truyện hay của tháng, hài hước, nhẹ nhỏm Nữ Đế: Phu Quân Ẩn Cư Mười Năm, Một Kiếm Trảm Tiên Đế

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,645
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
483,459
Chương 1266: Tội

Cái này màu trắng lực lượng, đến từ Crowley.

Bất quá chỉ bằng Crowley lực lượng, là không đủ để đem Hậu Kình đốt thành như vậy, Ôn Văn ở bên trong tăng thêm một chút xíu lực lượng, cho nên mới đạt đến cùng loại hiệu quả.

Nhìn thấy Ôn Văn nhanh chóng để Hậu Kình đã mất đi sức chiến đấu, sở hữu chính hướng bên này xông Tai Biến cấp quái vật lập tức ngừng lại, bởi vì bọn hắn phát hiện Ôn Văn cũng không phải là cùng bọn hắn một cấp bậc tồn tại!

Nhưng bọn hắn dừng lại động tác, không có nghĩa là Ôn Văn liền muốn đình chỉ công kích.

Ôn Văn nháy mắt xuất hiện đang kinh ngạc Crowley trước mặt, trong tay thả ra vô số xiềng xích, đem hắn trói buộc, sau đó thả ra mấy chục thanh trường kiếm màu đen, đem hắn cắt chém thành mấy trăm cái khối nhỏ.

Sau đó Ôn Văn đem những này khối nhỏ vẩy hướng những Tai Biến cấp đó quái vật, bọn quái vật nuốt một ngụm nước bọt, nhặt lên Crowley khối vụn, lấy so trước đó tốc độ nhanh hơn chạy trốn.

Cùng Ôn Văn chiến đấu sau đó bị xử lý, hoặc là cầm chỗ tốt liền đi, lựa chọn thế nào cái nào Tai Biến cấp quái vật đều hiểu.

Ôn Văn vị trí địa phương, lập tức trở nên không có một ai, lần này hắn không có đi tìm cái khác quái vật phiền phức, những cái kia chỉ là một chút kẻ thất bại mà thôi, hắn lần này tới nơi này là có chuyện trọng yếu muốn làm.

Hắn tìm một cái nơi thích hợp, khoanh chân ngồi tại hư không.

Ầm ầm tiếng vang qua đi, một đạo cửa chính xuất hiện tại Ôn Văn trước mặt.

Đây là thu dung sở tầng thứ năm cửa chính, Ôn Văn đem này đơn độc mang ra ngoài.

Trước kia thu dung sở là tuyệt đối không thể chia cắt, nhưng đối với hiện tại Ôn Văn đến nói, làm không được sự tình rất ít.

Ôn Văn đẩy ra cửa chính, từng bước từng bước đi vào, sau đó cửa chính trực tiếp đóng lại.

Có quái vật nhìn thấy Ôn Văn biến mất, thuận tiện kỳ tới gần, muốn nghiên cứu một chút đại môn này có cái gì huyền ảo chỗ.

Nhưng tay của hắn vừa mới chạm đến cửa chính, liền có một cái khói đen tạo thành cự móng vuốt lớn, vươn ra bắt lấy hắn tay, nhanh chóng hấp thụ lấy hắn lực lượng.

Cái kia Tai Biến cấp quái vật vội vàng cắt đứt mình tay, lúc này mới trốn khỏi một kiếp.

Bất quá hắn lập tức liền phát hiện, dạng này tay cũng không sẽ chỉ xuất hiện cổng, tại cửa chính chung quanh đâu đâu cũng có dạng này khói đen tay, cái này khiến toà này cửa chính nhìn hết sức yêu dị.

Lại không có quái vật dám tới gần nơi này. . .

. . .

Tầng thứ năm quái vật cùng trước đó dáng vẻ có chút không giống, lần trước Ôn Văn đến thời điểm, hắn vẫn là người áo đen bộ dáng, lần này thì giống như là người áo đen cùng Ôn Văn ở giữa thể.

Hắn đột nhiên mở to mắt, nhìn xem khe cửa mở ra cười ha ha.

"Ngươi rốt cuộc đã đến, ta còn tưởng rằng ngươi tên hèn nhát này, cả một đời đều không dám đi vào đâu."

Ôn Văn lắc đầu: "Sự tình tổng phải giải quyết, ngươi là một cái mầm họa lớn, không thể như thế một mực mang xuống."

Quái vật kia đối Ôn Văn cười tủm tỉm nói:

"Lực lượng của chúng ta là hoàn toàn bằng nhau, vì lẽ đó ngươi khả năng muốn ở chỗ này đợi thật lâu, ta trước làm một cái tự giới thiệu, ngươi có thể gọi ta 'Tội' !"

"Đây chính là tên của ta, là tên kia để lại xuống tội, là thế giới này tội, cũng là Nguyên Sơ Đại Địa tội!"

"Ta vốn cho rằng, tên kia sẽ tìm một cái cường hãn hơn gia hỏa tới, không nghĩ tới đến chính là ngươi."

"Như vậy, ta nên ngươi xưng hô như thế nào đâu?"

Ôn Văn trầm ngâm hai giây: "Ngươi có thể gọi ta, Yogurt."

Tội biểu lộ một chút xíu sụp đổ mất, sau đó chỉ vào Ôn Văn cái mũi chửi ầm lên: "Ngươi rõ ràng gọi Ôn Văn, tại sao phải dùng tên người khác, coi ta là đồ đần sao?"

Ôn Văn ánh mắt phiêu hốt một chút, hắn đây là chột dạ, sau đó lập tức liền lý trực khí tráng nói: "Ngươi nếu biết tên của ta, còn muốn hỏi ta, cái này không phải người ngu là cái gì?"

Tội biểu lộ lạnh xuống, nhìn Ôn Văn bộ dáng này, hắn cũng không nghĩ thêm cùng Ôn Văn trao đổi.

Trên người hắn toát ra vô số hắc khí, sợi xích màu đen theo trên người hắn toát ra, sau đó một thanh nền đỏ vằn đen trường kiếm ra xuất hiện ở trong tay của hắn, giống như là nhan sắc đảo ngược Huyết Hà Kiếm.

Ôn Văn cũng không nói nhảm, đồng thời rút ra Huyết Hà Kiếm, vọt tới Tội trước mặt, một kiếm chém xuống.

Hai người trường kiếm đụng vào nhau, cường đại uy áp tán phát ra, trong cửa lớn bắn ra mấy đạo tán toái kiếm khí, kiếm khí này khuếch tán cực xa, một cái trốn ở mình địa bàn không may Tai Biến cấp cường giả, trực tiếp bị kiếm khí này chặt mất ngón chân.

Thế là những này Tai Biến cường giả nhóm, lại lẫn mất càng xa hơn, không còn dám ngoi đầu lên đi ra, có trời mới biết kế tiếp xui xẻo là ai.

Ôn Văn cùng Tội trận này chiến đấu sau cùng, chỉ đơn giản như vậy triển khai.

Hai người năng lực, năng lượng cường độ, thậm chí chiến đấu trí tuệ đều hoàn toàn bằng nhau, vì lẽ đó đánh nhau căn bản phân không ra thắng bại.

Tại tầng thứ năm bên trong, đâu đâu cũng có vô cùng vô tận năng lượng, giữa bọn hắn cũng không tồn tại năng lượng khô kiệt vấn đề.

Cứ như vậy một mực buồn tẻ vô vị chiến đấu, một mực trải qua chiến đấu thời gian một năm. . .

Tại cái này dài dằng dặc sức chiến đấu, Ôn Văn cùng Tội cùng một chỗ trưởng thành, hắn đối Tội lý giải cũng tại làm sâu sắc.

Tháng thứ nhất thời điểm, Ôn Văn minh bạch Tội đến tột cùng là cái gì.

Cùng hắn nói tới đồng dạng, hắn liền là vô tận tội nghiệt tập hợp thể , bất kỳ cái gì tà ác đều có thể ở trên người hắn tìm tới cái bóng.

Lúc ấy mượn dùng hắn lực lượng, những cái kia che kín Liên Bang khói đen, liền là Tội cụ thể thể hiện.

Mỗi một đạo khói đen, liền đại biểu cho một cái sinh vật toàn bộ tội nghiệt.

Khi đó Ôn Văn cho rằng, Tội liền là trên thế giới này tà ác nhất đồ vật, hắn muốn đánh bại Tội không chỉ là vì mình, cũng là vì thế giới này.

Đến tháng thứ năm thời điểm, Ôn Văn đối Tội liền hơi có chút đổi cái nhìn.

Bởi vì hắn phát hiện Tội mặc dù là từ vô số tội nghiệt tụ hợp quái vật, nhưng bản chất của hắn có lẽ cũng không có tà ác như vậy.

Cái gọi là tội, là một loại hành vi, có thi bạo người tự nhiên cũng liền tồn tại người bị hại, có trộm cướp người liền có bị trộm người, có kẻ giết người liền có kẻ bị giết, có kẻ phản bội liền có bị phản bội người.

Vì lẽ đó lúc này, Ôn Văn đối Tội cảm giác, chỉ là một cái bình thường địch nhân, hắn chưa phát giác Tội đến cỡ nào tà ác, nhưng là hắn nhất định phải đánh bại hắn.

Đợi đến hai tháng sau cùng, Ôn Văn đột nhiên phát hiện, hắn có chút xem không hiểu Tội.

Hắn tựa hồ có thể cùng tội chung tình, cảm nhận được Tội tâm cảnh, tại Tội trong tâm linh, hắn có thể cảm giác được chỉ có vô tận bi thương và cô độc.

Một cái tội nhân chỗ chế tạo thống khổ, muốn so hắn tà ác càng nhiều.

Tội đại biểu cho thế giới tội ác, nhưng cũng chịu đựng lấy viễn siêu những này tội ác thống khổ.

Tại cùng Ôn Văn chiến đấu bên trong, ánh mắt của hắn cũng không có đặt ở Ôn Văn trên thân, mà là nhìn xem chỗ xa hơn, hắn tựa hồ đang mong đợi cái gì.

Hắn. . . Đang cầu khẩn tử vong!

Ôn Văn rất khó tưởng tượng, tâm tình như vậy sẽ xuất hiện tại hắn dạng này một con quái vật trên thân.

"Không đánh, tiếp tục đánh xuống cũng không có ý nghĩa, dù sao ai cũng không thắng được."

Ôn Văn đối Tội cách nhìn, có thay đổi cực lớn, hắn đột nhiên không có chiến đấu ý nghĩ, thế là một kiếm đem tội bức lui vài trăm mét, chuẩn bị rời đi tầng thứ năm.

Trận chiến đấu này đã kéo dài thời gian một năm, thế giới hiện thực bình chướng cũng nhanh muốn không chịu nổi.

Thịnh Thế Diên Ninh Là một câu chuyện hai anh em nương tựa đưa Đại Việt lên nền thịnh thế đỉnh cao.

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,645
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
483,459
Chương 1267: Đi tiếp nhận thế giới tội nghiệt đi

Làm hai thế giới dung hợp thời điểm, thế giới hiện thực lại nhận thế giới bên trong quy tắc bảo hộ, chỉ cần thế giới hiện thực không có để Thiên giới thần rình mò đồ vật, liền không sẽ xảy ra vấn đề gì.

Nhưng là Ôn Văn không giống, hắn liền là cái kia bị Thiên giới thần thăm dò đồ vật.

Trong cơ thể của hắn có một vật, là sở hữu Thiên giới thần đều tha thiết ước mơ, bởi vậy Ôn Văn muốn tại hai thế giới dung hợp trước đó rời đi thế giới hiện thực, không phải hắn có thể sẽ bị ngăn ở thế giới hiện thực bên trong.

Không chỉ là Ôn Văn mình phải đối mặt nguy hiểm, những người khác cũng sẽ nhận dính líu tới hắn.

Nhìn xem Ôn Văn nghĩ muốn đi ra thu dung sở tầng thứ năm, Tội biểu lộ đột nhiên trở nên hung hãn, trước đó chưa bao giờ có cường hãn khí tức bạo phát đi ra, Ôn Văn một năm không có cắt tóc dài bị đột nhiên bộc phát khí lưu thổi lên, nhíu mày nhìn về phía sau lưng.

Chỉ thấy tại Tội trên thân, đang có một cái một cái xiềng xích rơi trên mặt đất, phát ra đinh linh đinh linh tiếng vang, mỗi một đầu xiềng xích sau khi rơi xuống đất liền hóa thành khói đen dung nhập hoàn cảnh chung quanh bên trong.

Theo những này xiềng xích rơi xuống, Tội khí tức dần dần kéo lên, toàn bộ tầng thứ năm tất cả lực lượng phảng phất đều tại hưởng ứng hắn hiệu triệu, thực lực của hắn cùng trước đó so sánh đã cường đại mấy lần.

"Thì ra là thế, quả nhiên là dạng này a. . ."

Ôn Văn xoay người lại, Huyết Hà Kiếm xuất hiện lần nữa trong tay.

Hắn đã ý thức được, Tội nói tới lực lượng cùng hắn hoàn toàn nhất trí, kỳ thật chỉ là Tội ngụy trang.

Cho dù lực lượng của hai người thật hoàn toàn nhất trí, cũng không có khả năng thời gian một năm vẫn luôn là ngang tay, trừ phi Tội tại dùng viễn siêu ra Ôn Văn lực lượng tiến hành nhỏ xíu điều khiển.

Những cái kia xiềng xích, liền là Tội đối với mình lực lượng ước thúc.

Hắn khả năng có được cùng thu dung sở chủ nhân đồng dạng lực lượng, nhưng là hắn cùng lực lượng đối ngọn cái kia thu dung sở chủ nhân, hiển nhiên không phải hiện tại Ôn Văn.

"Đã ngươi đã không có ý định đánh rơi xuống, như vậy ngươi cũng không có tiếp tục tồn tại hạ đi cần thiết."

Tội trong tay, hiển hiện một thanh năng lượng màu đen cự kiếm, thanh này cự kiếm trên năng lượng cường độ, đã vượt qua Ôn Văn có khả năng tiếp nhận tổng cộng.

"Bất quá, ta cũng không có ý định ngồi chờ chết a. . ."

Ôn Văn trong mắt lóe lên một tia ánh sáng nhạt, khí lưu vô hình tại hắn quanh thân xoay tròn, biến thành một đôi to lớn cánh chim màu đen, cánh chim màu đen không ngừng đối Ôn Văn trong tay Huyết Hà Kiếm chuyển vận lấy năng lượng, để Huyết Hà Kiếm phát ra thê lương kiếm minh.

Đây là hắn tu luyện thời gian năm năm, mới mở phát ra một cái đáp đối trước mắt tràng diện chiêu thức.

Lấy tự thân một nửa lực lượng làm tế phẩm, để mình lực lượng cấp độ nhảy vọt, mặc dù chỉ có một kích lực lượng, nhưng một kích này sẽ cường đại cỡ nào, liền Ôn Văn mình cũng không rõ ràng.

Tội trong mắt lóe lên một vòng kinh ngạc, sau đó mỉm cười.

"Ngươi còn cất giấu dạng này chiêu thức. . . Xem ra ngươi cuối cùng, là thật không muốn giết ta a."

"Bất quá dù vậy, vẫn là ta càng cường đại!"

Nói xong Tội liền mang theo khí thế ngập trời, đối Ôn Văn bổ chém đi xuống, mà Ôn Văn cũng cầm kiếm chọc lên cùng Tội đối đầu.

Năng lượng cường đại thấu qua đại môn, để toàn bộ thế giới khoảng cách đều trở nên lắc lư không ngừng, phía ngoài những Tai Biến cường giả đó nhóm, cảm nhận được phát ra từ nội tâm sợ hãi.

Lần này lực lượng va chạm, không hề nghi ngờ đã là Thiên giới thần tiêu chuẩn!

Không chỉ là thế giới khoảng cách, thế giới hiện thực cũng nhận ảnh hưởng, tất cả mọi người trông thấy, bầu trời thay đổi hoàn toàn nhan sắc, ngẫu nhiên còn có huyền ảo phù văn hiện lên.

Đây là thế giới hiện thực tự có bình chướng, đối lực lượng của hai người va chạm lên phản ứng.

Jingji Kongluo hoảng sợ nhìn lên bầu trời: "Đây chính là hắn nói tới quyết đấu sao, đến cùng là đồ vật như thế nào mới có thể có đủ như thế lực lượng cường đại?"

Làm một Tai Biến cấp cường giả, hắn so những người khác cảm nhận được càng sâu, hắn biết nếu như phần này lực lượng rơi trên mặt đất, đủ để đem mặt đất hết thảy tất cả đều phá hủy!

Bạch Mặc cùng cái khác ba vị trung tâm nhân viên quản lý thân ảnh phiêu phù ở bầu trời đêm, theo Ôn Văn đem thu dung sở nguy hiểm nhất bộ phận thứ năm mang đi, bọn hắn chỗ gánh chịu áp lực liền bỗng nhiên giảm bớt, lực lượng cũng đang không ngừng khôi phục.

"Loại lực lượng này va chạm, kết quả hẳn là muốn đi ra."

"Hi vọng từ nơi đó đi ra, là Ôn Văn."

. . .

Thu dung sở tầng thứ năm bên trong, tràng cảnh đã kinh biến đến mức kỳ quái, không gian bản thân đã sụp đổ, đâu đâu cũng có quỷ dị kỳ quái sắc khối, để người không phân rõ hiện thực vẫn là hư ảo.

Hai người nhìn như thế lực ngang nhau, nhưng là Ôn Văn hiến tế mình một nửa lực lượng phát ra chiêu thức, năng lượng đã nhanh muốn đã dùng hết, mà Tội thoạt nhìn vẫn là không chút phí sức.

Đúng lúc này, một mực khổ đại cừu thâm Tội, đột nhiên đối Ôn Văn nở nụ cười.

Loại này cười không phải cười lạnh, cũng không phải giễu cợt, mà là một loại thoải mái dáng tươi cười.

Đang cùng Ôn Văn giằng co năng lượng màu đen kiếm, đột nhiên liền biến mất không còn tăm tích, Ôn Văn Huyết Hà Kiếm nhẹ nhõm mà đâm vào Tội thân thể, đem thân thể của hắn một chút xíu phá hủy.

Đó cũng không phải hắn lực lượng càng hơn một bậc, mà là Tội từ bỏ phòng ngự.

Ôn Văn sững sờ tại nguyên chỗ, kinh ngạc nhìn một chút mình tay, sau đó lại nhìn một chút Tội thân thể, có chút nói không ra lời.

Hai người bọn họ chiến đấu một năm, nếu như Tội là bị Ôn Văn đường đường chính chính đánh bại, Ôn Văn sẽ cảm thấy rất tự hào.

Nhưng là nếu như hắn lấy loại phương thức này bị đánh bại. . .

Cái kia cái này tính là cái gì a!

Tự sát?

Nhận thua?

Hoặc là bố thí?

Nhìn thấy Ôn Văn biểu lộ về sau, Tội khe khẽ lắc đầu.

"Chớ kinh ngạc, đây là ngươi nên được, tại ngươi ý thức được ta bản chất, đồng thời từ bỏ thời điểm chiến đấu, ngươi đã thắng. . ."

"Tên kia thời điểm ra đi, tới qua nơi này một chuyến, nói ngươi làm được phi thường tốt."

"Ta cảm thấy phi thường tốt cũng không về phần, nhưng là ngươi đạt tiêu chuẩn."

Tội theo ở vào khoảng giữa Ôn Văn cùng người áo đen ở giữa hình dạng, lại lần nữa biến trở về người áo đen bộ dáng, sau đó hắn tiếp tục Ôn Văn bả vai, từng chút từng chút biến thành màu đen mảnh vỡ.

Đại lượng tin tức tràn vào Ôn Văn thân thể, những khói đen kia cũng tranh nhau chen lấn chui vào Ôn Văn trong thân thể.

"Ta cùng hắn, đem hết thảy đều cho ngươi, sau đó, đi tiếp nhận thế giới tội nghiệt đi. . ."

Nói xong câu nói sau cùng về sau, Tội thân thể liền triệt để biến mất, mà Ôn Văn là bởi vì đại lượng khói đen chui vào, choáng ngược lại trên mặt đất.

Cái này một choáng, liền là choáng mười ngày.

Ôn Văn mở to mắt, trong mắt lóe lên đau thương thần sắc.

Hiện tại, hắn toàn đều hiểu.

Người áo đen danh tự rất đặc thù, đặc thù đến dùng tiếng thông dụng không cách nào nói ra.

Đem ý kia phiên dịch thành tiếng thông dụng, liền là 'Sau cùng hỏa diễm', cũng có thể gọi là 'Tàn tẫn' .

Hắn là một cái đã tịch diệt vũ trụ, lưu lại cuối cùng hỏa chủng, là cái vũ trụ kia sau cùng sinh mạng thể.

Từ đó về sau, hắn liền lang thang tại vô cùng tận hư giữa không trung, vùng hư không kia được xưng 'Tinh không ngoại vực' .

Ý là tại tinh không bên ngoài địa phương.

Tinh không ngoại vực rất lớn, nhưng không phải thích hợp chỗ ở, nơi đó cũng có sinh mệnh, nhưng mỗi một cái đều là giống người áo đen đồng dạng, chỉ là vũ trụ sụp đổ về sau lưu lại sinh mệnh.

Bọn hắn sẽ tại tinh không ngoại vực bên trong không có chút ý nghĩa nào còn sống, cuối cùng không có chút ý nghĩa nào biến mất.

Mà người áo đen nhân duyên tế hội phía dưới, tiến vào thế giới hiện thực chỗ vũ trụ.

Thịnh Thế Diên Ninh Là một câu chuyện hai anh em nương tựa đưa Đại Việt lên nền thịnh thế đỉnh cao.

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,645
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
483,459
Chương 1268: Trật Tự chi chủ

Tại cái kia vô tận tinh không vô tận ngoại vực bên trong, có từng cái to lớn bọt khí, mỗi một cái bọt khí đều là một cái vũ trụ.

Trong đó lớn nhất mấy cái bọt khí một trong, liền là Nguyên Sơ Đại Địa chỗ vũ trụ.

Người áo đen có thể tại tinh không ngoại vực sinh tồn, thực lực tự nhiên thập phần cường đại, liền Thiên giới thần ở trước mặt hắn đều rất nhỏ yếu, hắn thành ở vào khoảng giữa Vô Thượng chúa tể cùng Thiên giới thần ở giữa duy nhất tồn tại.

Đáng tiếc vũ trụ là không chào đón ngoại vực sinh vật, người áo đen tại một chút xíu bị xa lánh, cuối cùng hắn sẽ hoàn toàn biến mất, mang theo hắn cái vũ trụ kia còn sót lại tin tức, trở thành Nguyên Sơ Đại Địa một bộ phận.

Đây là sở hữu ngộ nhập vũ trụ tinh không ngoại vực sinh mệnh kết cục, vũ trụ liền là lấy loại phương thức này càng không ngừng mở rộng.

Vì không để cho mình biến mất, người áo đen muốn trở thành cái vũ trụ này nền tảng một trong, cũng chính là Vô Thượng chúa tể.

Hắn phát hiện Nguyên Sơ Đại Địa càng không ngừng đối những tinh cầu khác tiến hành ăn mòn thời điểm, cũng không có cụ thể quy tắc ước thúc.

Nguyên Sơ Đại Địa cũng là một cái nhược nhục cường thực địa phương, cường giả có thể không nhận bất luận cái gì ước thúc tùy ý làm bậy, mà kẻ yếu chỉ có thể tiếp nhận những này bạo ngược.

Ăn mòn quá trình sinh ra đại lượng năng lượng, người áo đen chuẩn bị đem những năng lượng này cùng ăn mòn bên trong sinh ra tội nghiệt kết hợp lại.

Lại phụ trợ lấy thôn phệ, khế ước, trừng trị chờ quyền năng, liền có thể cho Nguyên Sơ Đại Địa cùng những cái kia bị Nguyên Sơ Đại Địa ăn mòn địa phương, lập một quy củ, sau đó mượn thành tựu này vô thượng.

Đáng tiếc quá trình này, bị Vô Thượng chúa tể phát hiện, bọn hắn không cho phép có ngoại vực sinh vật cùng bọn hắn bình khởi bình tọa.

Tại người áo đen tức đem thành công thời điểm, một vị Vô Thượng chúa tể biểu thị không đồng ý, thế là người áo đen liền thất bại.

Đối với Vô Thượng chúa tể đến nói, bọn hắn không cần trực tiếp xuất thủ, chỉ cần biểu thị bất mãn, là có thể đem người áo đen hoàn toàn hủy đi, bởi vì bọn hắn bản thân liền đại biểu cho cái vũ trụ này.

Người áo đen bản thân bị trọng thương lưu lạc đến Địa Cầu, mà hắn tại Nguyên Sơ Đại Địa dấu vết lưu lại thì đều bị xóa bỏ, liền Thiên giới thần đều không tồn tại trí nhớ của hắn.

Hắn ở Địa Cầu rèn đúc lên bình chướng, một bên hấp thụ lấy ăn mòn sinh ra tội nghiệt, một bên chữa trị thương thế một bên nếm thử lại lần nữa tấn cấp, mà theo hắn cùng đi một chút thế giới bên trong tạo vật, liền biến thành những Chí cao thu dung đó.

Người áo đen đem trên người mình một chút bị Vô Thượng chúa tể lực lượng ô nhiễm huyết nhục, nhét vào nhân loại người sáng tạo thể nội, thế là một nhóm đặc thù nhân loại như vậy sinh ra, bọn hắn có được so nhân loại bình thường càng thiên phú tốt.

Bất quá theo tuế nguyệt biến thiên, nhóm này đặc thù nhân loại cùng người bình thường đại lượng hỗn huyết, cuối cùng chẳng khác người thường.

Nhưng là bộ phận này người tại đặc thù kích thích xuống, cùng phiêu đãng ở thế giới bên trong cường giả tàn linh dung hợp lại cùng nhau, liền có thể trở thành siêu năng lực giả.

Vì lẽ đó vốn chỉ là phổ thông trí tuệ giống loài nhân loại, một phần trong đó có đạp lên siêu phàm con đường tư cách.

Đây là sở hữu cái khác bị ăn mòn thế giới không có kỳ ngộ, nguyên nhân chính là như nhân loại này mới có thể tại thế giới bên trong ăn mòn bên trong, vẫn như cũ duy trì thế giới chủ nhân địa vị.

Có thể mặc dù Vô Thượng chúa tể lực lượng bị phân đi ra, nhưng vũ trụ bài xích vẫn tại, tính mạng của hắn vẫn là càng không ngừng tiêu tán.

Lúc này hắn hẳn là từ bỏ kế hoạch của hắn, tìm kiếm trở lại tinh không ngoại vực biện pháp, như thế chí ít còn có thể kéo dài hơi tàn, mà lại nói không định có thể tìm được không bài xích hắn vũ trụ.

Có thể tại sắp rời đi thời điểm, người áo đen mới ý thức được, tại cái vũ trụ này những năm này, đã sớm để hắn có thay đổi.

Hắn không còn là cái kia một đoàn lạnh như băng hỏa diễm, mà là với cái thế giới này có tình cảm, không muốn trở lại cái kia không có ý nghĩa thế giới bên trong, không muốn cứ như vậy xám xịt đào tẩu.

Mấu chốt nhất là, hắn thật muốn rèn đúc lên, cái kia ước thúc Nguyên Sơ Đại Địa trật tự!

Quê hương của hắn, cái kia đã sụp đổ vũ trụ, liền có cùng loại trật tự, hắn nghĩ đến bớt ở chỗ này để cùng loại trật tự tái hiện, như thế quê hương của hắn không coi là chân chính tiêu vong.

Người áo đen chế định thành tựu vô thượng kế hoạch, từ vừa mới bắt đầu liền không phải là vì mình, hắn là nhìn không dưới những cái kia chúng sinh bởi vì Nguyên Sơ Đại Địa ăn mòn mà tao ngộ kiếp nạn.

Nguyên Sơ Đại Địa lại lần nữa trở thành vũ trụ trung tâm là chiều hướng phát triển, người áo đen này không cách nào ngăn cản, nhưng hắn chí ít có thể để cái này ăn mòn quá trình, ít một chút tội nghiệt.

Thế là hắn lại góp nhặt hắn mang tới những cái kia siêu phàm tạo vật, đúc thành Tai Ách Thu Dung Sở.

Tai Ách Thu Dung Sở sẽ tự động hấp thụ thế giới bên trong ăn mòn mà mang tới tội nghiệt, đồng thời hắn tại thu dung sở bên trong, lưu lại hắn chỗ lát thành cái kia một cái thành tựu Vô Thượng chúa tể con đường.

Chỉ cần có người có thể tiếp nhận hắn chấp chưởng thu dung sở, như vậy hắn liền có thể cùng người áo đen đi đến đồng dạng con đường.

Mà lại cùng người áo đen khác biệt, người này sẽ là vũ trụ này bản thổ sinh mệnh, Vô Thượng chúa tể nhóm sẽ không đối với hắn tiến hành bài xích.

Mỗi một cái Vô Thượng chúa tể sinh ra, đều mang ý nghĩa cái vũ trụ này trở nên càng thêm hoàn chỉnh, vì lẽ đó Vô Thượng chúa tể nhóm vui với nhìn thấy chúa tể mới sinh ra, chỉ cần cái này chúa tể mới không phải ngoại vực sinh mệnh.

Thế nhưng là con đường này dù sao cũng là người áo đen vì mình mà thiết kế, trừ hắn bên ngoài những người khác căn bản là không có cách tiếp nhận cái kia gần như vô tận bàng đại tội nghiệt.

Mà theo thời gian trôi qua, thu dung sở bên trong tích lũy tội nghiệt càng ngày càng nhiều, mà người áo đen cũng biến thành càng ngày càng yếu.

Những này thêm ra tới tội nghiệt, tạo thành một cái cực đặc thù sinh mệnh, cái này sinh mệnh liền là 'Tội' .

Tội có sở hữu tội nghiệt mang tới tà ác, cũng chịu đựng lấy sở hữu tội nghiệt mang tới thống khổ, hắn thậm chí chỉ cần đứng ở trên mặt đất, trên người hắn tội nghiệt liền sẽ đem thế gian hết thảy thôn phệ hầu như không còn.

Hắn sẽ bản năng lừa gạt, phẫn nộ, giết chóc, thôn phệ. . .

Nhưng cùng lúc hắn cũng tại khát cầu giải thoát, chờ mong có có thể tiếp nhận hắn tội nghiệt người tồn tại.

Nếu như không có người thay 'Tội' tiếp nhận những tội lỗi này, những này tội bạo phát đi ra ngược lại sẽ tạo thành càng lớn tai nạn.

Người áo đen thời gian dần qua đã khống chế không nổi Tội, thế là hi sinh thu dung sở đại bộ phận lực lượng, đem Tội phong ấn lên, mình cũng sớm lâm vào ngủ say.

Lúc đầu hắn coi là, hết thảy đều đã kết thúc, hắn đã không còn cơ hội đúc thành cái kia một cái trật tự mới.

Thẳng đến ngày đó, hắn nhìn thấy Ôn Văn tiến vào thu dung sở.

Ôn Văn là rất đặc thù một cái sinh mệnh, là vận mệnh mang cho hắn lớn nhất quà tặng.

Lúc trước hắn những cái kia hỗn hợp có Vô Thượng chúa tể lực lượng huyết nhục, biến thành phân tán trong đám người nhân loại, có thể nói mỗi một cái siêu năng giả đều cùng người áo đen có quan hệ máu mủ, nhưng mỗi một cái siêu năng giả lại cùng người áo đen không có quan hệ.

Mà Ôn Văn thì là nơi này đặc thù nhất một cái, tại dài dằng dặc trong truyền thừa, Vô Thượng chúa tể đặc tính càng không ngừng khuếch tán, tạo thành từng cái siêu năng giả.

Mà thuộc về người áo đen đặc tính, thì đang khuếch tán sau một khoảng thời gian lại lại bắt đầu lại từ đầu tụ hợp, cuối cùng tạo thành Ôn Văn cái này một cái cá thể.

Ôn Văn mặc dù chỉ là một cái nhân loại, nhưng lại kế thừa người áo đen đại bộ phận đặc tính, vì lẽ đó Ôn Văn cũng có thể chấp chưởng thu dung sở, cũng có thể tiếp nhận những cái kia tội nghiệt.

Bởi vậy một cái bồi dưỡng Ôn Văn kế hoạch liền ra đời.

Bởi vì Ôn Văn cùng hắn độ cao trùng hợp, vì lẽ đó Ôn Văn tiến triển nhanh chóng, đồng thời thật để gần như diệt vong thu dung sở một lần nữa toả sáng sinh cơ.

Nhưng là người áo đen không nhìn thấy cái kia sau cùng một ngày.

Tại Ôn Văn trước mặt còn lại cái cuối cùng khó khăn, liền là tiếp nhận Tội trên người vô tận tội nghiệt, chỉ cần Ôn Văn có thể theo Tội trên thân tiếp nhận những cái kia tội nghiệt, Ôn Văn liền chân chính bước lên thành tựu Vô Thượng chúa tể lực lượng.

Mà phải thừa nhận tội nghiệt, đầu tiên muốn làm đến liền là lý giải, nếu như hắn có thể xem thấu Tội cái kia tà ác biểu tượng, cảm nhận được Tội nội tâm thống khổ, như vậy hắn liền hợp cách.

Tội sẽ phối hợp Ôn Văn, bởi vì hắn vẫn luôn tại khát cầu bản thân hủy diệt.

Hắn là tội nghiệt bên trong sinh ra sinh mệnh, là người áo đen kế hoạch phó sản phẩm, bởi vì không ai có thể tiếp nhận những tội lỗi này, mới có hắn tồn tại.

Nhưng sự xuất hiện của hắn không có chút nào vui vẻ, bởi vì tội nghiệt bản thân, liền cùng rất nhiều không sung sướng đồ vật liên hệ với nhau.

Chỉ cần Ôn Văn có thể hiểu được tâm tình của hắn, hắn liền sẽ hướng Ôn Văn nhận thua, đem mình từ vô tận trong thống khổ giải thoát đi ra.

Cho nên khi Ôn Văn chuẩn bị rời đi thời điểm, liền là Tội từ sinh ra đến nay, cảm nhận được duy nhất một lần vui vẻ.

Qua cuối cùng một đạo khảo nghiệm, Ôn Văn liền đã chính thức đi lên người áo đen đã từng đi đến con đường kia.

Con đường này rất khó, nhưng là Ôn Văn sẽ không nhận Vô Thượng chúa tể tận lực nhằm vào.

Đợi đến Ôn Văn công thành thời điểm, sở hữu tiến vào bị ăn mòn thế giới quái vật, đều không thể lại tùy ý làm bậy, sẽ có thuộc về thu dung sở trật tự lực lượng, ở nơi đó trừng trị làm ác quái vật.

Trên địa cầu Tai Ách hội ngân sách, đem trải rộng mỗi một cái bị ăn mòn thế giới.

Đồng thời Nguyên Sơ Đại Địa trên cũng không thể lại tiếp tục mạnh được yếu thua xuống dưới, mọi người lập hạ khế ước sẽ có được Ôn Văn công chính, làm chuyện xấu quái vật sẽ tại thu dung sở đạt được trừng trị.

Ôn Văn đem thành lập được một cái thưởng thiện phạt ác trật tự, để thế giới theo trong hỗn loạn thoát ly.

Khi đó Ôn Văn liền là thứ chín Vô Thượng chúa tể —— Trật Tự chi chủ!

Truyện hay của tháng, hài hước, nhẹ nhỏm Nữ Đế: Phu Quân Ẩn Cư Mười Năm, Một Kiếm Trảm Tiên Đế

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,645
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
483,459
Chương 1269: Thế giới bên trong, ta tới (đại kết cục)

Ôn Văn theo trong cửa lớn đi ra, lại lúc đi ra hắn cảm giác biến đến hoàn toàn khác nhau, thực lực của hắn đã suy giảm một nửa, nhưng hắn cảm thấy mình hiện tại có thể chưởng khống thế giới.

Hắn nhìn một chút thế giới khoảng cách, những cái kia trốn đi quái vật, khe khẽ lắc đầu.

Hắn có thể đem những quái vật này đều giết chết, nhưng là hiện tại đã không cần như thế, chỉ cần thế giới ăn mòn kết thúc, bọn hắn liền sẽ trở lại quê hương của mình.

Sau đó hắn trong hư không một điểm, một đạo vào miệng xuất hiện ở trước mặt hắn, để hắn về tới thế giới hiện thực.

Thiên Mạc cự kình đã nhận ra bình chướng xuất hiện lỗ hổng, nhưng là nó chỉ là ngâm khẽ một tiếng, liền không có tiến hành cái gì động tác.

Ôn Văn đã biến mất thời gian một năm, cái này thời gian một năm bên trong, thế giới hiện thực cũng không có phát sinh cái đại sự gì, nhưng là thế giới hiện thực bình chướng lại lập tức liền phải biến mất.

Hắn có thể cảm nhận được, có mấy đạo tràn ngập ác ý ánh mắt, ngay tại xa xa nhìn chằm chằm thế giới này, kia là đối hắn lực lượng có chỗ thăm dò Thiên giới thần nhóm.

Mỗi một cái Thiên giới thần, đều tại khát vọng bước về phía cảnh giới càng cao hơn, mặc dù trong óc của bọn hắn không có liên quan tới người áo đen ký ức, nhưng là bọn hắn biết nơi này có có thể để bọn hắn nâng cao một bước đồ vật.

Ôn Văn hiện tại còn không phải là đối thủ của Thiên giới thần, vì lẽ đó hắn muốn tại ăn mòn hoàn thành trước đó rời đi Địa Cầu.

Thiên giới thần muốn chính là hắn, chỉ cần hắn không ở nơi này, Địa Cầu liền có thể bình ổn phát triển.

Vì lẽ đó đợi đến hắn hoàn thành sau cùng một ít chuyện về sau, hắn liền muốn bắt đầu đi xa.

Đầu tiên hắn đi tới biển sâu, đối ngủ say bên trong Cổ Thần Ensuk đưa tay ra, vô số xiềng xích đem này kéo kéo dậy, sau đó thu nhập thu dung sở bên trong.

Ensuk là một cái rất mạnh Thiên giới thần, nhưng là linh hồn của hắn cùng xác thịt là tách ra, Ôn Văn mặc dù không cách nào hủy đi thân thể của hắn, nhưng lại có thể đem thân thể của hắn theo Địa Cầu bên trong mang đi ra ngoài, sau đó tại thế giới bên trong tùy tiện tìm một cái đại hố phân ném vào.

Tiếp lấy Ôn Văn đi tới Tai Ách hội ngân sách tổng bộ, triệu kiến hội ngân sách sở hữu cao tầng.

Tại Ôn Văn rời đi thời điểm, Ôn Võ liền là Tai Ách hội ngân sách chủ nhân, thay thế Ôn Văn xử lý hết thảy sự vụ.

Ôn Võ là Ôn Văn phân thân, mặc dù một mực không có cái gì phần diễn, nhưng hắn đã sớm lặng lẽ tấn thăng trở thành Tai Biến cấp cường giả, đồng thời Ôn Văn thực lực càng mạnh, hắn tăng lên tốc độ liền càng nhanh.

Ở Địa Cầu sở hữu siêu năng giả bên trong, Ôn Võ đã có thể nói là người mạnh nhất.

Dạng này cho dù Ôn Văn rời đi, cũng có thể tùy thời nắm giữ Địa Cầu động tĩnh.

Về phần bốn vị trung tâm nhân viên quản lý, Ôn Văn chuẩn bị đem bọn hắn đưa đến thế giới bên trong, sau đó cho bọn hắn tự do lựa chọn như thế nào sinh hoạt.

Bốn người bọn họ nhưng thật ra là người áo đen đi vào thế giới này về sau, kết giao bốn người bằng hữu, bọn hắn bị người áo đen mộng tưởng hấp dẫn, cũng muốn kiến tạo lên người áo đen nói tới trật tự, vì thế bọn hắn bỏ ra quá nhiều.

Vì lẽ đó hiện tại, bọn hắn hẳn là nghỉ ngơi cho khỏe một chút, con đường sau đó quá nguy hiểm, Ôn Văn mình đi như vậy đủ rồi.

Sau đó Ôn Văn đem hội ngân sách lấy được, sở hữu bị phong ấn thu nhận vật, tất cả đều để vào thu dung sở.

Giống như là hủy diệt chi sào vật như vậy, lưu ở Địa Cầu liền là một cái tai hoạ ngầm, còn không bằng từ Ôn Văn đem những vật này cho mang đi, để những đồ chơi này đi tai họa thế giới bên trong đi thôi.

Cuối cùng Ôn Văn đi tới cực bắc chỗ tươi đẹp tiên cảnh, đến gặp một lần Nguyệt Thần.

Nguyệt Thần trông thấy Ôn Văn về sau, cũng không nói gì thêm, chỉ là thân thể hóa thành một cái trâm gài tóc, rơi vào Ôn Văn trong tay.

Đã Ôn Văn đã không có ở đây, như vậy nàng lại lưu ở cái thế giới này, cũng không có ý nghĩa gì.

Làm tốt hết thảy chuẩn bị về sau, Ôn Văn liền bắt đầu thu thập bọc hành lý chuẩn bị đi xa.

Thợ săn hiệp hội có một cái duy nhất một lần thông hướng Nguyên Sơ Đại Địa thông đạo, cái thông đạo này vốn là chuẩn bị tại thời khắc nguy cấp, khiến nhân loại lưu hạ tối hậu hỏa chủng.

Ôn Văn có thể thông qua cái lối đi này, rời đi thế giới hiện thực.

Sau khi hắn rời đi, mãi cho đến có thể không nhìn Thiên giới thần trước đó, đoán chừng là không có cơ hội trở về.

Vì lẽ đó vì không tại Nguyên Sơ Đại Địa chịu khổ, hắn muốn chuẩn bị một vài thứ.

Hai cái tỳ nữ cùng Tam Tể Nhi khẳng định phải mang theo, ăn ở không có người hầu hạ không thể được.

Rượu cũng phải mang một chút, vừa vặn Vertu đại đế nói qua bao hết Ôn Văn sở hữu Vodka, vậy liền theo chỗ của hắn đến cái mấy vạn bình đi.

Đầu bếp cũng phải mang một chút, vạn nhất ăn không quen Nguyên Sơ Đại Địa đồ ăn làm sao bây giờ, vì lẽ đó trân quý nguyên liệu nấu ăn cũng phải mang một chút.

Vũ khí...

Chuyển không mấy cái kho quân dụng đi, trước một hồi thử bạo thành công siêu cấp bom cũng phải cầm mấy chục viên, nhàn rỗi nhàm chán ngay tại thế giới bên trong thả pháo hoa.

Thỏ thỏ xoa bóp cửa hàng muốn hay không cũng dọn đi đâu...

Vẫn là tạm biệt, vui vẻ muốn để mọi người cùng nhau chia sẻ.

Các loại tiểu thuyết thư tịch phim hắn cũng mua sắm một chút, đồ dùng trong nhà đồ điện càng là ròng rã mua sắm một trăm bộ!

Về phần thu dung sở, Ôn Văn thì đem này lưu tại thế giới hiện thực, chỉ cầm đi thu dung sở tầng thứ năm.

Không có người áo đen lưu lại cái kia một con đường, thu dung sở cũng chỉ là một cái đặc thù không gian hình thu nhận vật thôi, đối với hiện tại Ôn Văn tác dụng không lớn, lưu tại thế giới hiện thực có thể để Tai Ách hội ngân sách tốt hơn phát triển.

Kế tiếp mười ngày, Ôn Văn từng cái bái phỏng mình tại thế giới hiện thực bằng hữu, xem như cùng bọn hắn từng cái cáo biệt.

Kiều Phỉ Nhã mịt mờ đối Ôn Văn biểu thị, muốn cùng Ôn Văn cùng đi thế giới bên trong xông xáo.

Nàng lúc nói chuyện có chút đỏ mặt, người bình thường đều có thể nhìn ra ý nghĩ của nàng.

Nhưng cũng tiếc Ôn Văn không coi là người, vì lẽ đó liền lấy chuyện này đối với nàng quá nguy hiểm làm lý do cự tuyệt.

Đi thế giới bên trong chơi thời điểm mang theo một nữ nhân nhiều không tiện a, vạn nhất đụng phải so thỏ thỏ xoa bóp cửa hàng còn tốt chơi địa phương, đây chẳng phải là vướng chân vướng tay?

Rất nhiều năm sau, đã khai khiếu Ôn Văn, mỗi lần nghĩ đến một màn này, đã cảm thấy hối tiếc không kịp.

Tất cả đều sau khi chuẩn bị xong, Ôn Văn đứng tại vào miệng trước đó, đối thế giới hiện thực phất phất tay, một bước bước vào trong thông đạo.

"Gặp lại, thế giới của ta, ta sẽ còn trở lại!"

...

Tiến vào thông đạo về sau, Ôn Văn nhìn thấy thế giới hiện thực đã cùng thế giới bên trong nửa dung hợp, có mấy cái khổng lồ bóng ma ghé vào thế giới hiện thực chung quanh, tựa hồ đang mong đợi cái gì.

Ôn Văn cười hắc hắc, đối lấy bọn hắn thụ một ngón giữa, sau đó đối bọn hắn tiến hành đến từ thế giới hiện thực kinh điển nhục mạ.

Những cái kia bóng ma bị tức đến nổi giận, nhưng cũng chỉ có thể nhìn Ôn Văn dần dần biến mất.

Ôn Văn biến mất về sau, những cái kia đại biểu cho Thiên giới thần bóng ma cũng liền biến mất.

Trọng yếu nhất chính là bắt lấy Ôn Văn, Ôn Văn không có ở đây cái này một cái bình thường thế giới cũng không có gì có thể chú ý, không đáng vì thế giới này xúc phạm Vô Thượng chúa tể định ra tới quy tắc.

Ở trong đường hầm, liên tiếp đi tới thời gian một ngày, Ôn Văn mới từ trong thông đạo đi tới.

Hắn trôi nổi ở trong hư không, nhìn lấy hết thảy trước mắt phát ra từng tiếng tán thưởng.

Chỉ thấy trước mắt của hắn, có một mảnh to đến khó mà hình dung đại lục, Địa Cầu tại đại lục này trước mặt giống như là một hạt không có ý nghĩa tro bụi, trên bầu trời tung bay năm cái mặt trời bảy cái mặt trăng, mà tại xung quanh có vô số to to nhỏ nhỏ bụi sao.

Ôn Văn tìm tòi một chút, tìm được một viên vàng bạc song sắc, so Địa Cầu không biết lớn hơn bao nhiêu mặt trăng, liền thẳng đến nơi đó bay đi.

Nơi đó là Thiên giới thần Nguyệt Thần lãnh địa, Ôn Văn trong tay có người áo đen di vật, hắn cần trả lại cho Nguyệt Thần.

Mặt khác thế giới bên trong tình hình rắc rối phức tạp, hắn có thể thông qua Nguyệt Thần hiểu rõ ràng.

Trọng yếu nhất chính là, như thế thô một cây đùi, hắn không ôm ngu sao mà không ôm.

"Nguyên Sơ Đại Địa, ta Ôn Văn đại gia tới, rửa sạch sẽ chờ ta tới nào!"

—— —— ——

Hết trọn bộ!

----
Hoàn thành cảm nghĩ (Của tác giả)

Ân. . . Đúng vậy, quyển sách này kết thúc, hơn 260 vạn chữ, hơn một ngàn chương tiết, cũng không tính ít.

Theo một chín năm ba tháng đăng nhiều kỳ đến bây giờ, không sai biệt lắm một năm hơn phân nửa thời gian.

Ta cảm thấy, đây là không tính đuôi nát.

Bởi vì thế giới bên trong kịch bản, ta vốn là không muốn viết.

Các vị đọc sách thời điểm , bình thường sẽ từ lúc nào khí thư đâu?

Cá nhân ta bình thường là tại đổi chỗ đồ thời điểm khí thư, bởi vì đổi địa đồ, kỳ thật liền tương đương với một bản sách mới.

Mới nhân vật, mới địa điểm, mới kịch bản, mới mâu thuẫn xung đột, địch nhân mới.

Trừ lúc đầu nhân vật chính bên ngoài, vật gì khác đều là mới.

Đã đều là mới, ta vì cái gì không viết một bản sách mới đâu.

Đương nhiên phía sau tiến độ ta đích xác là tăng nhanh, có thể ở bên trong lại tăng thêm một chút nhỏ phó bản.

Bất quá ta cảm thấy cái kia cũng không có ý gì, thứ nhất đương nhiên là bởi vì thành tích vấn đề, bởi vì quyển sách này thành tích thực sự không tính quá tốt, tại ta quyết định tăng tốc tiến độ thời điểm, đúng lúc là đặt mua rong huyết thời điểm.

Thứ hai là bởi vì, bởi vì theo nhân vật chính càng ngày càng mạnh, năng lực của hắn càng ngày càng cao , bình thường vụ án liền có thể trực tiếp nghiền ép, nghiền ép cục viết là không có gì kịch bản.

Một đường đẩy phó bản mọi người nhìn nhàm chán, ta viết lấy cũng nhàm chán, về phần cần hắn toàn lực xuất thủ vụ án. . . Nếu như loại kia vụ án nhiều như vậy, Địa Cầu cũng vô pháp tồn tại lâu như vậy.

Nội dung phía sau viết kỳ thật thật mệt mỏi, vì lẽ đó ngay ở chỗ này ngừng đi, ta cảm thấy dạng này cũng rất tốt.

Quyển sách dừng ở đây.

Cảm tạ các vị độc giả lão gia ủng hộ, cũng cảm tạ biên tập lam quang đại lão trợ giúp.

Đăng nhiều kỳ tiếp cận thời gian hai năm, đến lúc kết thúc không có không bỏ, có chỉ có giải thoát.

Nếu là không có các độc giả ủng hộ, ta khẳng định là kiên trì không xuống.

Cuối cùng xin đừng nên tại hoàn thành cảm nghĩ bên trong giáo dục ta, các ngươi nói đều đúng, nhưng ở hoàn tất thời điểm, ta nghĩ thoáng tâm một chút.

Chống nạnh cười to.

Ân. . . Không sai biệt lắm chỉ chút này, giống như đã không còn gì để nói, ha ha ha.

Cảm tạ độc giả

Ta liền muốn gọi thiên bọ cạp, Bao Gạo lão ba, hoa anh đào tận châu rơi vô âm, 0 ai Romans a 0, lưu ly quang ám, Minh Nguyệt Thanh Phong _ hiểu sao trời, đã bị số liệu xóa bỏ, túm % đẹp trai đẹp trai, Tiết sư tử, không có chút nào tồn tại cảm dân mạng, thuyền trưởng a,, ngọt ngào đồ ngọt, Gia Cát hằng tinh, cam đoan đánh không chết, tôm hồng vượn, Jaffore, độc giả 1200 6129 3840 4622 336, có cái danh tự là được, eni thoátfo, diệc nhỏ, Tây Sở Bá Vương tự vẫn ô sông, thận sớm già béo khỉ, Sâm La vạn làm thịt, trần phong thần, SKR nhân tài. . .

Ủng hộ quyển sách độc giả có rất nhiều, sở hữu trả tiền độc giả ta tất cả đều cảm giác cám, cám ơn sự ủng hộ của mọi người!

—— —— —— —— ——

Mặt khác đẩy một đợt chính ta sách mới, quỷ dị phân giải chỉ nam.

Hà Thiện ngoài ý muốn phát xuất hiện trong cửa hàng của mình, có một đài cũ nát cối xay thịt, làm Hà Thiện cười gằn đem từng cái quỷ dị vật nhét vào cối xay thịt bên trong thời điểm, hắn liền phát hiện mình họa phong không trở về được nữa rồi.

Phân giải phỉ thúy nữ vương: Thu hoạch được năng lực kết tinh một viên, nguyên vị gối ôm một cái, linh hồn con rối một cái. . .

Phân giải u linh: Thu hoạch được linh chất bột phấn một phần, oán khí kết tinh một phần, u linh vật trang trí một cái. . .

Phân giải cương thi, thu hoạch được hư thối thối thịt một phần, dơ bẩn vải liệm thi một kiện, cương thi độc tố một bình. . .

Phân giải miêu yêu, thu hoạch được Miêu nương cos dùng một bộ, hương giòn lỗ tai mèo một rương. . .

. . .

Lòng người khác thường, yêu tà tự sinh.

Thói đời bất chính, quỷ vật hoành hành!

Truyện hay của tháng, hài hước, nhẹ nhỏm Nữ Đế: Phu Quân Ẩn Cư Mười Năm, Một Kiếm Trảm Tiên Đế

 
Bình luận

Chủ đề tương tự

Top Bottom