Cập nhật mới

Chào mừng bạn đến với Diễn Đàn Truyện!

Nếu đây là lần đầu tiên bán đến với Diễn Đàn Truyện, vui lòng Đăng Ký để có thể sử dụng đầy đủ chức năng Diễn Đàn Truyện, nếu đã là thành viên Diễn Đàn Truyện vui lòng Đăng Nhập. Việc Đăng Ký hoàn toàn miễn phí !

Đăng Ký!

Convert Hoàn Ta Không Phải Thực Sự Nghĩ Gây Chuyện A

Chủ đề Tác giả
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Thg 11
1,307,995
148
Linh thạch
562,113
Chương 410: Hỗn loạn mạch nước ngầm, cày quái thánh địa

Ba vạn dặm nhìn rất xa, bất quá cái này lơ lửng vân thuyền tốc độ cũng là vượt quá tưởng tượng, chưa tới một canh giờ, thế mà liền xuyên qua ba vạn dặm, đạt đến tầm nhìn.

Nghe được thông tri thời điểm, Liễu Kim bắt đầu quan sát, phát hiện phía trước là một mảnh vô biên vô hạn hỗn độn, các loại năng lượng mênh mông cuồn cuộn hỗn loạn, giống như tận thế tràng cảnh.

"Đây chính là nửa bước nhiều cùng Tiên Giới chỗ giao giới, cũng gọi hỗn loạn mạch nước ngầm, nó tương đương với một cái kinh khủng năng lượng giao hội dòng sông, tồn tại ở các phương thế giới vùng ven, tạo thành một loại quỷ dị đường phân cách, đồng dạng thực lực không đủ, hoặc là vận khí không tốt, xông vào chính là một chữ "chết"." Đứng tại Liễu Kim bên người phụ nữ trung niên mở miệng, một mặt ngưng trọng.

Liễu Kim không nói chuyện, bởi vì hắn cũng nhận ra cái này hỗn loạn mạch nước ngầm.

Loại này địa phương, không chỉ là thế giới vùng ven giới hạn, tựa hồ còn câu thông Hồng Mông đại thế giới, là trước đây tam giới sinh ra mới bắt đầu, cùng Hồng Mông giao thoa mà ra một loại đặc biệt khu vực, chỉ là như thế nào mới có thể thông qua nơi này tiến nhập Hồng Mông thế giới, cũng không có người biết rõ, bởi vì thử qua, toàn bộ cũng bị mất tin tức.

Mặt khác cái này hỗn loạn trong dòng nước ngầm các loại phong hỏa địa thủy chi lực vô cùng nguy hiểm, thường xuyên bạo động, một khi loạn bắt đầu, đủ để xé rách bất luận cái gì xâm nhập sinh linh, thần tiên cũng muốn tắt máy.

Nhưng nguy hiểm nhất còn không phải phong hỏa địa thủy, mà là cái này hỗn loạn trong dòng nước ngầm ẩn núp các loại hung vật.

Những hung vật kia, như là dòng sông trúng cá mà, sinh hoạt tại hỗn loạn trong dòng nước ngầm, không sợ địa hỏa phong thủy chi lực, những vật này, có mạnh có yếu, yếu đoán chừng một cước liền có thể giẫm chết, phi thường phổ thông. Mà mạnh cũng là đáng sợ quá mức, một cước liền có thể giẫm Tử Thần phật loại kia.

Tổ chức này, cái gọi là tiểu đạo, chính là từ nơi này đi qua sao?

Vậy cái này phong hiểm cũng quá lớn a?

Chỉ sợ còn không có nhìn thấy Tiên Giới cái bóng, cái này một đợt sẽ chết rơi hơn phân nửa, tính là cái gì chứ cửa sau a.

Liễu Kim không hiểu, nhưng cũng bất động thanh sắc.

Lúc này đợi, Diệp Vẫn lần nữa đi ra, cười ha hả nói: "Tiếp xuống, chính là lần thứ hai đổi thừa, hỗn loạn mạch nước ngầm đại gia hẳn là cũng nhận ra, như vậy muốn vượt qua nơi này, cần được loạn lưu bên trong hung vật trợ giúp, vừa vặn tổ chức chúng ta có một vị kỳ nhân, nuôi dưỡng một đầu hung vật sủng vật. Không cần nói nhảm nhiều lời, mười năm tuổi thọ, cam đoan an toàn đi qua."

"Lại muốn tuổi thọ? Các ngươi cơ duyên này cũng quá phí mệnh đi? Cái này còn không có nhìn thấy tiên cung đâu, nhóm chúng ta liền thiếu đi sống nhiều thiếu niên? Các ngươi không phải là đánh lấy cơ duyên danh hào, lừa gạt tuổi thọ a?" Một cái trung niên đạo sĩ một mặt biệt khuất mở miệng.

Diệp Vẫn mỉm cười: "Trên trời không có rớt đĩa bánh chuyện tốt, muốn có được, nhất định phải trước nỗ lực, đạo lý này còn cần ta nói cho các ngươi biết? Đồng dạng quy tắc, không bắt buộc, nguyện ý liền mua vé, không nguyện ý, lưu tại nơi này chờ lấy người khác thu hoạch được cơ duyên."

Nói xong, Diệp Vẫn bình tĩnh hạ lơ lửng vân thuyền.

Một đám người tu hành cùng dị loại, yên lặng đi theo xuống dưới, xem Diệp Vẫn hơi nhếch khóe môi lên lên.

Một đám tiện da.

Liền biết rõ không nguyện ý bỏ dở nửa chừng.

Bất quá dạng này tốt nhất , chờ đến tiên cung bên ngoài, các ngươi chính là tốt nhất thăm dò quân cờ, thật tốt cho nhóm chúng ta làm công đi.

Liễu Kim đi theo xuống tới, có chút không bỏ kia lơ lửng vân thuyền.

Cái đồ chơi này quá tốt rồi, không chiếm địa phương, còn có thể bay, tốc độ còn nhanh hơn, còn có thể phòng ngự, còn có thể công kích, đây là lão thiên đưa cho Nhân tộc phúc lợi a!

Tiên cung cái gì đều có thể bất kể, cái này đồ vật nhất định phải đem tới tay.

Cho nên xuống thuyền trước đó, Liễu Kim đem một điểm khí huyết thần lực lưu tại trên thuyền , chờ sau khi trở về, đi trước đem thuyền này đoạt tới tay, có lẽ còn có thể làm đến càng nhiều.

Về sau, một nhóm đến hỗn loạn mạch nước ngầm vùng ven.

Lúc này đợi, hỗn loạn, trong mơ hồ, một cái thân ảnh to lớn xuất hiện, dần dần tới gần một đoàn người cùng dị loại.

Đẳng xem rõ ràng về sau, mọi người và dị loại cũng hít một hơi lãnh khí.

Ngoan ngoan.

Thật lớn một cái cá voi!

Đây là một cái cùng loại cá voi, lại dài đến trăm trượng quái vật khổng lồ, toàn thân hiện đầy các loại u cục, lơ lửng tại hỗn loạn trong dòng nước ngầm, không nhận ảnh hưởng chút nào.

Mà tại cái này cá voi đại quái vật phía trên, lại có một thân ảnh đứng đấy, tựa hồ khống chế cái quái vật này.

Đạo thân ảnh này, hấp dẫn mọi người và dị loại nhìn chăm chú.

Nhưng mà thân ảnh kia lại bao phủ tại trường bào màu trắng bên trong, liền nam nữ đều không thể phân biệt, chớ nói chi là cái khác.

"Tốt, đại gia nguyện ý xuất ra thọ. . ."

Diệp Vẫn đang muốn mở miệng, một đám người cùng dị loại, quả quyết bay vút qua, leo lên cá voi đại quái vật lưng bên trên.

Lập tức Diệp Vẫn có chút im lặng.

Một đám cặn bã, chịu chết vẫn rất nhanh!

Sau đó, hắn cười lạnh một tiếng, đi theo đi lên.

Lần nữa nỗ lực mười năm tuổi thọ, kia cá voi đại quái vật liền quay đầu chui vào hỗn loạn trong dòng nước ngầm, tốc độ rất nhanh hướng phía trước ghé qua.

Đám người đứng tại đại quái vật trên lưng, cũng không có cảm giác được xóc nảy, mà là ngạc nhiên bốn phía dò xét.

Dù sao hỗn loạn mạch nước ngầm, dạng này địa phương, tại nhân gian là không gặp được.

Lần thứ nhất nhìn thấy, cũng coi là mở mang hiểu biết.

Không bao lâu, mọi người và dị loại liền phát hiện, tại cái này hỗn loạn trong dòng nước ngầm xuất hiện các loại lớn nhỏ không chờ hung vật.

Những này hung vật tướng mạo cũng đều là thiên kì bách quái, có cùng loại bạch tuộc, cũng có cùng loại hầu tử, cũng có các loại thảo mộc, loạn thạch, tại cái này loạn lưu bên trong, theo đợt chập trùng, tự do tự tại.

"Đều là đồ tốt a, những này hung vật, đều là thụ rất nguyên bản địa hỏa phong thủy tẩm bổ mà sinh, bản thể chính là tốt nhất thiên tài địa bảo, diệu dụng vô tận, có chút thậm chí có được Hồng Mông huyết mạch, có thể được đến một tia, đều là tạo hóa." Phụ nữ trung niên mở miệng, nhìn xem những cái kia loạn lưu bên trong hung vật, có chút nóng mắt, nhưng cũng mang theo kính sợ.

Vượt đầu tiên đồ vật, càng khủng bố hơn a, những này hung vật bên trong, có chút không bắt mắt, thậm chí có thể tuỳ tiện chụp chết thần phật.

Liễu Kim tâm tư khẽ động, nói: "Chúng ta có thể hay không kiếm bộn? Dù sao đoạn đường này đi tới, gặp được cũng là cơ duyên."

Phụ nữ trung niên lắc đầu: "Muốn làm chính ngươi làm, ta là không có bản sự kia."

Liễu Kim cười nói: "Có thể thử một chút."

Nói, Liễu Kim sờ tay vào ngực, trên thực tế là lần nữa đổi một cái túi bắt thần.

Phụ nữ trung niên vội vàng nói: "Ngươi xác định sao? Đây cũng không phải là tại nhân gian tung lưới mò cá a, đây đều là hỗn loạn trong dòng nước ngầm hung vật, ngươi cái này bảo bối ném vào, có khả năng đổ xuống sông xuống biển."

Liễu Kim nói: "Không có việc gì, ta bảo bối nhiều, coi như là thăm dò sâu cạn."

Phụ nữ trung niên không nói.

Liễu Kim thì bắt đầu tìm kiếm những cái kia du tẩu hung vật bên trong, cái kia khá là có giá trị.

Linh nhãn phía dưới, cảm giác đều không khác mấy, không cách nào nhìn thấu.

Dứt khoát, tìm vận may đi.

Liễu Kim cắn răng một cái, để mắt tới một cái hung vật, túi bắt thần trực tiếp đã đánh qua, miệng túi mở ra, vào đầu chụp xuống.

Có lẽ là chưa từng có gặp được loại công kích này, hung vật kia ngốc manh ngốc manh, hoàn toàn không quan tâm, sau đó liền bị túi bắt thần lập tức bao lấy.

"Đinh: Phân giải hung vật, địa khí +5, tập tục +7."

"Đinh: Địa khí, địa hỏa phong thủy bên trong một loại, tứ khí tổ hợp, có thể tái tạo thiên địa."

"Đinh: Tập tục, địa hỏa phong thủy. . ."

Tiếng đinh đông âm vang lên, tin tức liên quan truyền tới, Liễu Kim vui mừng quá đỗi.

Ngọa tào.

Thật sự là thần vật a.

Mẹ nó, cái này địa hỏa phong thủy nhưng so sánh cái gì tiên cung hơn có lực hấp dẫn.

Bởi vì cái này địa hỏa phong thủy là thiên địa cơ sở, nếu có đủ nhiều địa hỏa phong thủy, thậm chí có thể cải tạo nhân gian, nhường nhân gian biến lớn, trở lại Hoang Cổ thời kì cảnh tượng.

Mà lại địa hỏa phong thủy tổ hợp, còn có thể sinh ra linh khí, đây chính là nhân gian rất tư nguyên khan hiếm, ức vạn Nhân tộc tân tiến tu sĩ gào khóc đòi ăn, đáng tiếc sói nhiều thịt ít.

Nếu mà có được địa hỏa phong thủy, liền có thể chế tạo tu hành thánh địa, nhường Nhân tộc tu hành thuận lợi triển khai.

Vô số suy nghĩ ở trong lòng hiện lên, liễu cơ gọi là một cái hỏa nhiệt a.

Nếu không phải còn muốn đi tiên cung xem xét Mao Phỉ Phỉ có phải hay không chết thật ở nơi nào, Liễu Kim thậm chí muốn lưu ở cái này hỗn loạn trong dòng nước ngầm, đánh nó mười năm lại nói.

Bất quá bây giờ cũng là cơ hội khó được.

Liễu Kim khống chế túi bắt thần, thôn phệ một cái hung vật về sau, túi bắt thần ngay tại hỗn loạn trong dòng nước ngầm bắt đầu tìm kiếm cái khác hung vật thôn phệ.

Trong lúc nhất thời, tiếng đinh đông không ngừng vang lên.

Địa hỏa phong thủy rất nhanh liền toàn bộ tập hợp đủ, sau đó không ngừng gia tăng số lượng.

Nơi này hung vật nhiều lắm, lớn không nói, nhỏ giống như bầy cá đồng dạng cũng có, túi bắt thần đảo qua, thậm chí một đợt có thể lấy tới mấy trăm điểm địa hỏa phong thủy, loại này không có người đoạt quái, một người không ngừng đánh cảm giác, thật sự là quá sung sướng.

Đẩy ra sương mù dày đặc, giải khai cái bẫy động trời Cửu Tinh Bá Thể Quyết

 
Bình luận
Chủ đề Tác giả
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Thg 11
1,307,995
148
Linh thạch
562,113
Chương 411: Thổ hào Liễu Kim, trực tuyến phát túi bắt thần

Liễu Kim hành vi, tự nhiên hấp dẫn đồng hành người cùng dị loại chú ý.

Nhìn thấy hắn thế mà thật tại cái này hỗn loạn trong dòng nước ngầm thu hung vật, đều có chút sợ ngây người.

Những hung vật kia, cho dù là bình thường nhất, cũng đều là lúc ban đầu địa hỏa phong thủy bên trong sinh ra sinh linh a, đồng dạng bảo bối, làm sao có thể dừng những này hung vật?

Như thế hào đồng đạo, làm sao chưa nghe nói qua a!

Lo liệu lấy túi bắt thần không ngừng bận rộn, nhưng mà cái này hỗn loạn mạch nước ngầm cũng có trở ngại lực, Liễu Kim cảm giác khống chế rất phí sức, dạng này hiệu suất quá thấp.

Con ngươi đảo một vòng, Liễu Kim nhìn về phía bên người phụ nữ trung niên, cười nói: "Lão ca, muốn hung vật không muốn?"

Phụ nữ trung niên nguyên bản đều có chút xem ngây người, nghe vậy vô ý thức gật đầu: "Muốn."

"Cho." Liễu Kim lại mò ra một cái túi bắt thần, cười nói: "Ta cho ngươi mượn một cái pháp bảo, ngươi vớt đến hung vật, chúng ta chia đôi phân, ngươi thấy thế nào?"

Phụ nữ trung niên đầu tiên là nhãn tình sáng lên, sau đó chần chờ nói: "Cái này nếu là gặp kinh khủng hung vật, pháp bảo bị mất làm sao bây giờ? Ta có thể không thường nổi."

"Không sao, mất đi coi như ta." Liễu Kim rất hào khí.

Phụ nữ trung niên nói: "Vậy được, ta cho mượn." Nói xong hắn lấy cấm pháp khống chế túi bắt thần, cũng ném vào hỗn loạn trong dòng nước ngầm, bắt đầu đánh bắt những hung vật kia.

So với Liễu Kim, tốc độ của hắn càng nhanh, động tác hơn linh xảo, đánh bắt càng nhiều.

Sau đó. . .

Đinh đinh đinh thanh âm bên tai không dứt.

Nghỉ ngơi tay người khác, mập tự mình chi bụng.

Liễu Kim lập tức hài lòng chính mình cái này tao thao tác.

Sau đó, Liễu Kim ánh mắt nhìn về phía những người khác cùng dị loại.

Mỗi một cái đều là miễn phí tốt nhân viên a.

Quả quyết vung tay lên, trong tay một cái túi bắt thần xuất hiện, Liễu Kim lớn tiếng nói: "Đi qua đường không qua muốn bỏ lỡ, cung cấp pháp bảo, đánh bắt chia đôi phân, không cần thế chấp, cũng không cần lo lắng công cụ hư hao, Công Bình công chính, xưởng lớn phản hồi, nguyện ý tốc độ."

Nghe nói như thế, một đám người cùng dị loại hai mặt nhìn nhau.

Con hàng này cái gì lai lịch a?

Loại này có thể đánh bắt hung vật pháp bảo, thế mà giống như bán buôn, một cầm một nắm lớn? Hơn nữa còn như thế đại phát thiện tâm?

Bất quá cái gì trách nhiệm cũng không cần gánh chịu, còn có thể chia đều hung vật, loại chuyện tốt này, cuộc đời lần thứ nhất gặp được a, làm.

Lúc này tốp năm tốp ba người cùng dị loại tới, nghiêm túc trưng cầu ý kiến về sau, quả quyết theo Liễu Kim trong tay lấy túi bắt thần, bắt đầu ở hỗn loạn trong dòng nước ngầm vớt bắt đầu.

Mắt thấy một đám người hỗ trợ, Liễu Kim dứt khoát tự mình không động thủ, quơ túi bắt thần, tiếp tục lừa dối những người khác cùng dị loại.

Chậm rãi, chừng ba mươi người cùng dị loại, cũng thành Liễu Kim người làm công.

Thậm chí Liễu Kim đem chủ ý đánh vào cái kia bạch bào trên thân, muốn lừa dối, làm sao bạch bào hoàn toàn không để ý.

Liễu Kim bất đắc dĩ.

Lúc này đợi, một tiếng kinh hô, sau đó có có người nói: "Không tốt, pháp bảo bị ăn!"

Liễu Kim nhìn sang, phát hiện là một cái thanh niên, hắn khống chế túi bắt thần, bị một con rắn, lại có dài trăm thước hung vật một ngụm nuốt hết.

Liễu Kim quả quyết lựa chọn thu về, sau đó cười ha hả lại lấy ra một cái túi bắt thần, nói: "Đừng lo lắng, ta cái này còn có, bao no."

Dù sao bị ăn sạch túi bắt thần, thu hoạch đã đến sổ sách, còn không cần chia đều, vui thích.

Mà Liễu Kim loại hành vi này, nhường một đoàn người cùng dị loại sợ hãi thán phục.

Thật thổ hào a.

Dạng này phẩm cấp bảo túi, không có hoàn toàn không thèm để ý, đây là cái gì gia đình?

Cũng chính là trước mắt bao người, không có biện pháp giữ lại, nếu không cũng có người muốn tư tàng một cái, giả trang nói không có.

Bất quá cũng có không quen nhìn Liễu Kim giả bộ như vậy bức.

Rất nhiều người cùng dị loại, khống chế túi bắt thần, chuyên môn đi đánh bắt những cái kia đại hung vật, sau đó dẫn đến thất bại, túi bắt thần bị hung vật mang đi.

Liễu Kim cũng không tức giận, trực tiếp bổ hàng, biểu thị làm được tốt, muốn mò liền vớt lớn, một cái hồi vốn, hai cái kiếm lớn.

Cái này thái độ, giọng điệu này, cái này phóng khoáng, để cho người ta trợn mắt hốc mồm, không phản bác được.

Bất quá cứ như vậy, những cái kia bất luận cái gì dị loại trực tiếp buông ra chơi, từng cái thậm chí đều không để ý vớt lên, mà là các loại loạn thao tác, các loại đánh bắt đại hung vật.

Nhưng mà cứ như vậy, tổn thất liền gia tăng, thời gian chậm rãi qua đi, một đám người cùng dị loại cũng chơi hải, trên cơ bản không có một cái nào vớt bắt đầu, mà lại ít thì ném đi một hai cái, nhiều thậm chí tổn thất mười cái túi bắt thần, loại tổn thất này, liền xem như những này hóa thân đại lão bản thân, cũng cảm giác thịt đau không được, trái lại Liễu Kim, miệng đều không khép lại được.

Cái này mẹ nó tổn thất như thế lớn, ngươi còn cười được?

Tiểu tử này có bị bệnh không?

Đang lúc Liễu Kim cho một đám người cùng dị loại cố lên thời điểm, đột nhiên một thanh âm vang lên: "Chủ ý, gặp nguy hiểm."

Hả?

Mọi người và dị loại còn không có kịp phản ứng, đột nhiên một đạo thân ảnh to lớn gào thét mà qua, sau một khắc, tất cả ở vào hỗn loạn trong dòng nước ngầm túi bắt thần toàn bộ cũng bị mất, đồng thời, những cái kia bị bắt vớt hung vật cũng đều tản ra mà khoảng trống.

Mọi người và dị loại trợn mắt hốc mồm.

Bởi vì thân ảnh kia quá lớn, hai bên không thấy cuối cùng, theo dưới người bọn họ du tẩu mà qua, tối thiểu ba phút, mới nhìn đến cái đuôi.

Giờ khắc này, mọi người và dị loại trong lòng thậm chí hiện lên một câu.

Côn bao lớn!

Nhưng mà sau một khắc, đột nhiên cá voi đại quái vật táo động, đồng thời tăng nhanh tốc độ.

Mọi người và dị loại cảm thấy không thích hợp, toàn bộ nhìn về phía cái kia bạch bào.

"Chuyện gì xảy ra? Không phải nói an toàn sao?"

Liền liền Diệp Vẫn cũng có chút mộng bức.

Hắn từng theo đội ba lần, cũng không có gặp được cái này tình huống a!

"Đây là hỗn loạn mạch nước ngầm săn mồi trận, trong dòng nước ngầm siêu cấp hung vật đi săn đến nơi này, dạng này tràng diện phi thường hiếm thấy, rất khó gặp được. Nhóm chúng ta phiền toái, các ngươi chuẩn bị tự cứu đi, ta phải thêm nhanh rời đi nơi này, có thể sẽ chệch hướng dự định lộ tuyến, hiện tại không bảo đảm an toàn, nếu như rơi xuống dưới, không chịu trách nhiệm nghĩ cách cứu viện." Bạch bào nói xong, chạy như bay đến cá voi đại hung vật đầu, sau đó chui vào.

Một đám người cùng dị loại lập tức im lặng.

"Mẹ nó, đây không phải hố nhóm chúng ta sao? Tiểu tử, nói xong an toàn đâu? Mười năm tuổi thọ a, ngươi có thể bù lại sao?" Một cái nam tử nhìn về phía Diệp Vẫn, hung lệ kia nhãn thần nhường Diệp Vẫn hãi hùng khiếp vía, trắng bệch cả mặt, run rẩy thanh âm nói: "Đây, đây là ngoài ý muốn, ta cũng không muốn a, các ngươi xem, ta cũng ở nơi đây, các ngươi nếu là nguy hiểm, chẳng lẽ ta còn có thể chạy trốn được?"

"Ha ha, nhưng là trước ngươi nói bảo hộ, bây giờ nói lời này, ngươi muốn chết sao?" Một cái nữ nhân nhe răng cười, ánh mắt thâm thúy, nhường Diệp Vẫn cả người nổi da gà lên, thầm giật mình, những người này cái gì tình huống, làm sao lập tức trở nên hung tàn như vậy rồi? Nói xong một đám tu hành giới tiểu học sinh, khát vọng Tiên Giới bảo vật tham lam chi đồ đâu?

"Tốt, bây giờ nói những thứ vô dụng này, bản tọa Thiên Sơn Nguyên Tôn, nhưng có tư cách dẫn đầu?" Một tên tráng hán mở miệng, mặt không biểu tình, uy áp cực mạnh, nhường Liễu Kim cảm giác, đây tuyệt đối siêu việt Nguyên Thần cảnh, chỉ sợ cũng không chỉ là Hợp Đạo đơn giản như vậy, bất quá nhưng cũng không có thành tiên, nhường hắn im lặng.

Cả đám cùng dị loại không nói lời nào.

Tráng hán tiếp tục nói: "Đã không có ý kiến, vậy ta đã nói, hiện tại tình huống khẩn cấp, đại gia cũng không cần ẩn giấu, riêng phần mình cầm ra đoạn đến, đầu tiên liền muốn bảo trụ tiểu tử này, hắn nhưng là nhóm chúng ta tiến nhập Tiên Giới địa đồ, không thể sai sót, mặt khác gặp được vấn đề, mọi người cùng nhau xông lên, cái này thời điểm, đại gia không có vấn đề sao?"

Một đám người cùng dị loại lắc đầu.

Diệp Vẫn có chút mộng bức.

Cái gì tình huống?

Làm sao lập tức cũng trở nên đáng sợ như vậy?

Thiên Sơn Nguyên Tôn?

Vị kia a?

Chưa nghe nói qua tốt a.

Thế nhưng là, kia uy áp, thật là dọa người.

"Tiểu tử, tính ngươi vận khí tốt, lão tử tới chiếu cố ngươi, cam đoan ngươi không chết được, bất quá tiếp xuống, ngươi cần phải ngoan ngoãn nghe lời, nếu không, hắc hắc hắc." Một cái tiểu nữ hài nhìn xem Diệp Vẫn, lộ ra cười tà.

Diệp Vẫn yếu ớt nói: "Xin hỏi ngài là?"

Tiểu nữ hài ý vị thâm trường nói: "Bạch Liên Thánh Mẫu Đường Tái Nhi."

Diệp Vẫn sững sờ.

Chưa nghe nói qua a.

Mà Liễu Kim lại là nheo mắt lại.

Ngọa tào.

Đây không phải Bạch Liên giáo nha, tốt nhất trước triều đại nữ ngoan nhân a.

Cái này cũng nhiều thiếu niên, sớm đáng chết.

Không đúng, cái này đã không chết, khẳng định là đặt chân tu hành, mẹ nó, quả nhiên đều là đại lão giả trang.

Từ trên người nàng tiết lộ ra ngoài một tia khí tức xem, cho dù không đến Tiên cấp, sợ cũng chênh lệch không xa.

Cái này đều nhanh thành tiên.

Cái khác, chỉ sợ kém cũng không kém là bao nhiêu.

Ngược lại là không nghĩ tới, tùy ý một cái quyết định, thế mà cùng một đám đại lão trộn lẫn đến cùng một chỗ.

Ân, muốn hay không dùng túi bắt thần cho hết chụp vào?

Đẩy ra sương mù dày đặc, giải khai cái bẫy động trời Cửu Tinh Bá Thể Quyết

 
Bình luận
Chủ đề Tác giả
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Thg 11
1,307,995
148
Linh thạch
562,113
Chương 412: Lộ ra chân diện mục các lộ đại lão

Một đám đại lão liên hợp cùng một chỗ, mấy chục đạo thần thông thuật pháp tổ hợp, một nháy mắt, cái này cá voi đại quái vật bị bao phủ lại, xuất hiện thần kỳ biến hóa.

Có thần thông thuật pháp là gia trì phòng ngự, cá voi đại quái vật trên thân bao trùm một tầng thật dày giáp đá.

Có là gia trì tốc độ, cá voi đại quái vật bỗng liền gia tốc, thiểm điện đồng dạng tại hỗn loạn trong dòng nước ngầm ghé qua, chính mình cũng choáng váng, thế mà chạy nhanh như vậy!

Còn có là đối bên ngoài tiến hành công kích, những cái kia bạo loạn hung vật bị cường thế đẩy ra.

Tại loại này đâu vào đấy trong hợp tác, thời gian chậm rãi qua đi, sau đó cá voi đại quái vật, hữu kinh vô hiểm xuyên qua Bạo Loạn khu vực, lại lần nữa khôi phục bình tĩnh.

Lúc này đợi, Diệp Vẫn triệt để trầm mặc, cảm giác đầu óc không đủ dùng, hoàn toàn không minh bạch, trước đó mấy lần cũng tốt bao nhiêu, làm sao đến phiên tự mình dẫn đội, lập tức liền lật xe.

Nhìn xem những này gia hỏa, cũng mẹ nó người nào a, nhân gian cái gì thời điểm có những đại lão này?

Mấu chốt nhất là, vì cái gì tại ta lần thứ nhất dẫn đội thời điểm, gặp những đại lão này?

Chẳng lẽ ta vận rủi còn chưa kết thúc sao?

Ta thật, quá đáng thương a!

Chính là khống chế cá voi đại quái vật bạch bào cũng trầm mặc.

"Còn có thể tìm tới đi Tiên Giới đường sao?" Thiên Sơn Nguyên Tôn nhìn về phía bạch bào, mặt không biểu tình hỏi thăm.

"Có thể." Bạch bào đáp lại.

"Rất tốt, phiền toái." Thiên Sơn Nguyên Tôn lộ ra mỉm cười.

Sau đó, Thiên Sơn Nguyên Tôn nhìn về phía cả đám cùng dị loại, nói: "Đã thẳng thắn gặp nhau, đại gia có thể thật tướng mạo gặp? Cái này Tiên Giới mặc dù xảy ra vấn đề, bất quá cũng phi thường hung hiểm, nếu như đại gia không có ý kiến, có thể cùng một chỗ hợp tác."

Nói xong, Thiên Sơn Nguyên Tôn trước giải khai tự thân huyễn thuật, khôi phục diện mục thật sự, lại là một cái tóc trắng mày trắng râu trắng, lại khuôn mặt hồng nhuận, dáng vóc khôi ngô lão nhân.

Sau đó một cái cá nhân cùng dị loại trầm mặc một lát, bắt đầu khôi phục chân thân.

"Lao sơn, Vân Thiên Thu." Một cái tuổi trẻ đạo sĩ biến thành tóc trắng bạc phơ lão đạo sĩ, mỉm cười chắp tay.

"Không Động, Thiết Đạo Nhân." Lại một cái lão đạo sĩ, tóc đen, lại khuôn mặt khô gầy biến thành màu đen, khô quắt như củi.

"A Di Đà Phật, nguyên lai là sắt đạo hữu, lão nạp nói như thế nào đối với ngươi hết sức quen thuộc, không biết rõ còn nhớ đến lão nạp?" Một cái thanh niên biến thành một cái hòa thượng nhếch miệng cười một tiếng, cái này Liễu Kim nhận biết, lại là Thiết Đầu Đà! !

"Thiết Đầu Đà! Ngươi làm sao cũng tới?" Thiết Đạo Nhân một mặt kinh ngạc.

"Tham gia náo nhiệt." Thiết Đầu Đà cười tủm tỉm trả lời.

"Không nghĩ tới rõ ràng đều là nhận biết, Tâm Ni hữu lễ." Một cái tiểu nữ hài biến thành một cái lão ni cô, chắp tay hành lễ.

Một đám lập tức ánh mắt ngưng tụ lại.

Tâm Ni, cái kia trăm năm trước liền danh chấn tu hành giới, đến Nguyên Thần đỉnh phong thần ni a, đã mai danh ẩn tích gần một cái giáp, không nghĩ tới còn chưa có chết, đồng thời cũng tham dự lần này Tiên Giới thám hiểm!

"Tâm Ni, không nghĩ tới là ngươi, còn nhớ đến Tiểu Đoàn Đoàn ta?" Một cái mập mạp tiểu nữ hài đột nhiên mở miệng, sau đó thân ảnh lóe lên, biến thành một cái Đại Hùng Miêu!

Cái này khiến Liễu Kim cũng nhịn không được ghé mắt.

Ta đi, Đại Hùng Miêu cũng thành tinh?

Giống như hỏi một chút, thành tinh về sau, còn có thể hưởng thụ động vật quốc gia bảo vệ đãi ngộ sao?

"Thiện tai thiện tai, nguyên lai là Viên đạo hữu." Lão ni cô gật đầu, nhãn thần thâm thúy.

Đại Hùng Miêu nhếch miệng lộ ra một ngụm răng nanh, lề mề một cái, nhưng cũng không nói gì.

Sau đó những người khác cùng dị loại, từng cái bại lộ bản thể, cơ hồ đều là mai danh ẩn tích, hoặc là đã sớm bị người nhận định chết mất đại lão, hay là những cái kia tiềm tu mấy trăm năm, cơ hồ bị người lãng quên dị loại đại lão.

Rốt cục, phụ nữ trung niên cũng bại lộ bản thân, cũng không phải là Long Hổ Sơn Trương Trường Sinh, mà là Liễu Kim một cái nghĩ không ra người, chính là cái kia Hạn Bạt mộ gặp được đạo sĩ béo!

Chỉ bất quá con hàng này tự giới thiệu, Vương Trường Sinh, một cái tu hành giới tiểu học sinh, phi thường điệu thấp bộ dáng.

Cái này khiến Liễu Kim nhe răng.

Vương bát đản, sớm hẳn là nghĩ đến, chương miệng liền đến, ngoại trừ ngươi con hàng này, cũng là không có người nào.

Sau đó đến phiên Liễu Kim, nhường cả đám cùng dị loại cũng hiếu kì quan sát tới.

Nói thật, những người khác cùng dị loại, hoặc nhiều hoặc ít đều có chút đã từng cái bóng, cũng có thể đoán được một hai.

Duy chỉ có Liễu Kim, quá mẹ nó thần kỳ.

Hào vô nhân tính.

Con hàng này tại trong nhận thức biết, đừng nói gặp qua, nghe cũng chưa nghe nói qua a.

Liễu Kim một mực nhìn lấy, xác nhận tất cả mọi người cùng dị loại thân phận về sau, lúc này mới vung tay lên, cười khởi động khí huyết thần lực, vặn vẹo xương cốt, biến thành Vân Tiêu Thần Quân bộ dáng, sau đó một đoàn vân khí nâng lên tự mình, phiêu nhiên như tiên.

"Mây xanh lão nhi? Không có khả năng, ngươi cái gì thời điểm như thế thổ hào?" Một cái Thần Lang nhìn xem Liễu Kim, kinh hô lên, đầy mắt không thể tin, tựa hồ nhận biết mây xanh.

Liễu Kim mỉm cười: "Tự giới thiệu một cái, bần đạo Tử Tiêu Thần Quân, là Vân Tiêu Thần Quân ba ba."

Thần Lang: ? ? ?

Những người khác cùng dị loại, cũng đều mộng bức.

Vân Tiêu Thần Quân, cũng là một cái nổi danh đại lão, bất quá phi thường điệu thấp.

Chỉ là, chưa từng nghe nói qua, Vân Tiêu Thần Quân còn có ba ba?

Xem Liễu Kim kia lạnh nhạt bộ dáng, còn có hắn bảo túi tùy ý ném hào khí hình tượng, khiến người ta cảm thấy, cao thâm mạt trắc.

"Tốt, đã tất cả mọi người thẳng thắn gặp nhau, như vậy hiện tại ta đề nghị, cùng một chỗ hợp tác, công lược Tiên Đình, đây là một cái cơ hội, chỉ cần nhóm chúng ta hợp tác tốt, tương lai tất cả mọi người có siêu thoát hi vọng." Thiên Sơn Nguyên Tôn tiếp tục mở miệng, nghiêm túc nói.

"Đồng tôn, ngài là đáng tin cậy, bất quá ta cũng muốn nói xong, cái này Tiên Đình bên trong cũng có riêng phần mình muốn đồ vật, tốt nhất là lẫn nhau câu thông một hai, xác nhận sẽ không loạn đoạt, miễn cho cuối cùng trở mặt không quen biết, vậy cũng không tốt." Một cái lão đạo sĩ mở miệng.

"Đây là tự nhiên, tất cả mọi người có tự mình mục tiêu, có thể nói ra." Thiên Sơn Nguyên Tôn mở miệng.

Lập tức một cái cá nhân cùng dị loại, nói ra tự mình mục.

Cái gì tiên thảo, linh dược, pháp bảo, thần lục, đều không tương đồng.

Các loại tất cả mọi người sau khi nói xong, phát hiện không có xung đột, lập tức cũng nới lỏng một khẩu khí.

Sau đó đại gia vừa nhìn về phía Liễu Kim cùng Vương Trường Sinh.

Liền cái này hai không nói.

Vương Trường Sinh cười nói: "Ta lúc trước cùng Tử Tiêu đạo hữu nói qua, ta là vì Ngọc Hoàng châu, đúng lúc là tất cả mọi người không cần."

Liễu Kim cười nói: "Ta tùy ý hơn, lần này chủ yếu là hiếu kì, đã tất cả mọi người có mục tiêu, vậy các ngươi không muốn, ta muốn."

Đám người sững sờ.

Thiên Sơn Nguyên Tôn nhìn xem Liễu Kim nói: "Dạng này không khỏi quá mức, ngươi ăn được nhiều như vậy sao?"

Liễu Kim nói: "Có vấn đề sao? Ta nói là các ngươi không muốn, ta muốn, các ngươi nếu là ưa thích, vậy ta cũng không đoạt. Nhưng các ngươi nếu như không muốn hoặc là không dám đi làm, vậy ta liền không khách khí, đại gia đều bằng bản sự."

Thiên Sơn Nguyên Tôn nhìn xem Liễu Kim một lát, không nói.

Cái này Vân Tiêu Thần Quân ba ba, luôn cảm thấy kỳ quái.

"Đã như vậy, vậy liền không thành vấn đề , chờ đến địa phương, nhóm chúng ta cùng lúc xuất phát."

Thời gian chậm rãi qua đi.

Không biết rõ bao lâu về sau, rốt cục, cá voi đại quái vật xuyên qua hỗn loạn mạch nước ngầm, phía trước xuất hiện mờ mịt vân khí.

"Đến." Bạch bào mở miệng, khống chế cá voi đại quái vật tới gần bên bờ.

Mọi người và dị loại theo thứ tự xuống dưới.

Thiên Sơn Nguyên Tôn cái này vung tay lên, một đạo lưu quang rơi vào bạch bào trên thân, trong nháy mắt hạ cấm chế, sau đó nói: "Vị này đạo hữu, nhóm chúng ta dù sao còn muốn trở về, cho nên vì để phòng vạn nhất, đạo hữu vẫn là giống như nhóm chúng ta cùng một chỗ đi, đợi nhóm chúng ta trở về, nhất định có hậu báo."

Bạch bào trầm mặc.

Cả đám cùng dị loại cũng rất bình tĩnh.

Tất cả mọi người bại lộ, ai biết rõ tổ chức này có thể hay không giở trò, vì an toàn nghĩ, nhất định phải đem đường lui nắm giữ ở trong tay chính mình.

Sau đó, bạch bào bị ép đi theo, một đoàn người nhường Diệp Vẫn dẫn đường, hướng vân khí chỗ sâu mà đi.

Sau một hồi lâu, trước mắt xuất hiện một cái to lớn bảng số phòng.

Kia là hai cây cao cao bạch ngọc cây cột, phía trên mang lấy một cái tỏa ra ánh sáng lung linh đá bài, phía trên có ba cái cổ văn.

Nam Thiên môn!

Thế mà thật, lén qua lên trời.

Bạn đang nghe radio?
Dừng lại khoảng 2s, ghé vô ăn tô hủ tiếu các bạn ới. Ta Bán Hủ Tiếu Tại Dị Giới

 
Bình luận
Chủ đề Tác giả
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Thg 11
1,307,995
148
Linh thạch
562,113
Chương 413: Cướp đoạt Tiên Đình

"Đây chính là Tiên Đình lối vào, bất quá ta đầu tiên nói trước, Tiên Đình dị biến, thần linh vẫn lạc, khắp nơi đều là hung hiểm, từ nơi này đi vào, sinh tử bằng mệnh." Diệp Vẫn lúc này đợi không còn có đắc ý dũng khí, run run rẩy rẩy giải thích.

Thiên Sơn Nguyên Tôn một nhóm, hoàn toàn không thèm để ý Diệp Vẫn lời nói.

So với tiểu tử này, bọn hắn hơn có thể hiểu được nơi này biến hóa, bất quá nguy cơ thường xuyên nương theo lấy cơ duyên, vì siêu thoát, một chút phong hiểm vẫn là phải muốn gánh chịu.

"Đi thôi, xem trước một chút tình huống, rồi quyết định." Thiên Sơn Nguyên Tôn mở miệng.

Mọi người và dị loại không có ý kiến, bọn hắn mỗi người có tâm tư riêng, mặt ngoài nói hợp tác, thật nếu gặp phải vấn đề, khẳng định cái thứ nhất chạy, không có điểm ấy phán đoán, bọn hắn cũng không có khả năng ẩn núp nhiều năm như vậy.

Làm một nhóm đi qua Nam Thiên môn thời điểm, đột nhiên Liễu Kim phất tay, túi bắt thần mở rộng, đem Nam Thiên môn bao phủ, sau đó thu vào.

"Đinh: Cướp đoạt Tiên Đình khí vận +100000, ."

Hệ thống thanh âm vang lên, nhường Liễu Kim có chút vui mừng ngoài ý muốn.

Chỉ là xem môn này không tệ, không nghĩ tới còn bổ sung Tiên Đình khí vận? Không tệ không tệ.

Mà hành động này, kinh động đến một đoàn người cùng dị loại, đều là trợn mắt hốc mồm nhìn xem Liễu Kim.

Liễu Kim bình tĩnh nói: "Ta đã nói rồi, các ngươi không muốn, ta đều muốn."

Mọi người và dị loại im lặng.

Cái này mẹ nó là muốn hay không vấn đề sao?

Nam Thiên môn a.

Đây chính là Tiên Đình bề ngoài, Tiên Đình đừng nhìn gặp biến số, nhưng là về sau cuối cùng sẽ Đông Sơn tái khởi, cái này đập phá người gia môn mặt, ngươi là không muốn lăn lộn a? Cũng không sợ liên luỵ sư môn tử tôn?

Bất quá Liễu Kim bình chân như vại, một bộ đến trong tay của ta không tiếp tục ra ngoài bộ dáng, mọi người và dị loại cũng không khuyên giải.

Tự mình không muốn sống, không trách người khác.

Bất quá giờ khắc này, một nhóm cũng cùng Liễu Kim kéo ra cự ly, sợ tới gần cũng nhiễm phải hắn nhân quả.

Đạo sĩ béo lại là có chút tiếc nuối nhìn xem Liễu Kim.

Cái này gia hỏa, ra tay thật nhanh a!

Làm sao cảm giác, có chút quen thuộc Ako?

Thông qua Nam Thiên môn, liền thấy các nơi Tiên gia cảnh tượng, các loại mây bay cung điện, phiêu phù ở tứ phương, mây mù lượn lờ, ngoại trừ không có tiên cầm bay lượn, không có thần linh lui tới, có vẻ phi thường trống vắng bên ngoài, đừng cũng không có cái gì cảm giác đặc biệt.

Nhưng chính là dạng này, cũng làm cho Thiên Sơn Nguyên Tôn một nhóm ánh mắt ngưng trọng, liền đi tốc độ cũng hạ thấp rất nhiều.

Đi không bao xa, đột nhiên mọi người và dị loại bước chân dừng lại, ánh mắt gắt gao nhìn xem phía trước.

Kia sương mù dập dờn chi địa, hiện lên từng cỗ thi thể, nhìn đều là thần tướng thiên binh một loại, còn có rất nhiều binh khí ngổn ngang lộn xộn, xem một đoàn người cùng dị loại nóng mắt.

Thiên binh thần tướng vũ khí a, đây tuyệt đối là tiên binh, coi như không cần, phân giải thành tài liệu, cũng là cực phẩm a.

Không xem qua thèm về trông mà thèm, nhưng không ai có dũng khí đi qua.

Bởi vì bọn hắn thấy được một cái thanh niên thi thể, hắn đang muốn đưa tay nắm trường thương, nhưng mà ngã trên mặt đất, trên mặt còn mang theo nụ cười quỷ dị, lại không khí tức, chết cũng không biết rõ chết như thế nào.

"Những này thần tướng thiên binh thi thể, đã chuyển hóa trở thành tà địa, chạm vào hẳn phải chết, đại gia đường vòng." Thiên Sơn Nguyên Tôn mở miệng.

Mọi người và dị loại hoàn toàn đồng ý.

Nhưng mà cái này quay người lại, bọn hắn trợn tròn mắt.

Liễu Kim ngay tại một bên, khấu trừ sàn nhà.

Cái này Tiên Giới cũng có sàn nhà gạch, mà lại đều là cực phẩm ngọc thạch rèn đúc, tiên khí dồi dào, mang về nhân gian đều là cực phẩm kiến trúc vật liệu a.

Thiên Sơn Nguyên Tôn xem mặt đen.

Bọn hắn đều là ở vào Tiên cấp tả hữu đại lão, truy cầu đồ vật, sớm đã không phải phổ thông bảo bối sự vật, mà là có thể chính trợ giúp đột phá cơ duyên.

Cho nên đối với Tiên Giới những này phổ thông đồ vật, căn bản sẽ không động, cũng không dám động, cầu cơ duyên giống như phá nhà là hai chuyện khác nhau.

Tiên Giới đại lão có thể hiểu được ngươi cầu cơ duyên, nhưng là ngươi hủy đi ta phòng ở, vậy coi như chuyện gì?

Đây không phải gây chuyện mà!

"Tử Tiêu đạo hữu, ngươi làm cái gì vậy?" Lao sơn Vân Thiên Thu nhịn không được hỏi thăm, một mặt im lặng.

Liễu Kim cười nói: "Nhặt bảo bối a? Cái này đều là cực phẩm ngọc thạch, bên trong ẩn chứa tiên khí, các ngươi không muốn sao?"

"Đây chính là Tiên Đình đồ vật, ngươi làm như thế, không sợ Tiên Đình ký ngươi thù?" Thiết Đạo Nhân nhịn không được hỏi.

Liễu Kim dùng nhìn thằng ngốc nhãn thần nhìn hắn.

Mẹ nó khấu trừ tự vấn lòng, các ngươi đến chẳng lẽ là ngắm cảnh sao?

Các ngươi muốn cái gì trân quý hơn có được hay không? Có mặt nói ta?

Lại nói, đến một chuyến không dễ dàng, không nhiều vớt một điểm, xứng đáng đoạn đường này giày vò bôn ba sao? Một đám sa điêu, lão tử ngồi xem các ngươi tay không mà về.

Lười nhác trả lời, Liễu Kim tiếp tục khấu trừ ngọc thạch sàn nhà, sau đó chứa vào túi bắt thần.

Nhìn hắn như thế không có tiền đồ, Thiên Sơn Nguyên Tôn một nhóm lẫn nhau nhìn xem, cũng lười phản ứng, trực tiếp lách qua.

Đạo sĩ béo nhìn xem Liễu Kim, một mặt bội phục nói: "Tử Tiêu đạo hữu, ngươi ngưu bức, bất quá cái này đồ vật toàn bộ Tiên Giới khắp nơi đều có, quá bình thường, ngươi không hẳn là đi làm càng tốt sao?"

Liễu Kim nói: "Không nóng nảy, đến đều tới, cá lớn Tiểu Ngư đều là cá, chậm rãi làm."

Đạo sĩ béo con ngươi đảo một vòng, nói: "Đạo hữu, ta cũng ưa thích nơi này ngọc thạch sàn nhà cái gì, ngươi có thể hay không mượn một cái túi cho ta, ta làm cho đồ vật có thể cùng ngươi chia đôi phân."

Liễu Kim nhìn xem đạo sĩ béo một lát, nhếch miệng cười một tiếng: "Tốt." Nói xong lấy ra một cái túi bắt thần cho hắn.

Đạo sĩ béo đại hỉ, sau khi nhận lấy hấp tấp đi , vừa đi vừa nói: "Đạo hữu, ta không cùng ngươi đoạt, ta đi địa phương khác tìm."

Nhìn xem đạo sĩ béo bóng lưng, Liễu Kim quỷ dị cười một tiếng, sau đó tiếp tục khấu trừ.

Mẹ nó, đây chính là Tiên Giới đồ vật, liền xem như một khẩu khí, đặt ở nhân gian đều là bảo bối, thế mà đều coi thường, những này gia hỏa, mới là chân chính bại gia a.

Không có người quấy rầy, Liễu Kim quả nhiên dùng bắt thần cái lồng, bao phủ cái này một mảnh.

Lập tức các loại ngọc thạch sàn nhà, bị không ngừng rút đi.

Bất tri bất giác, Liễu Kim tới gần những thiên binh kia thần tướng Tử Vong Chi Địa.

Cười cười, Liễu Kim phất tay, bắt thần cái lồng bao phủ xuống đi, một nháy mắt, thiên binh, thần tướng, còn có những vũ khí kia, toàn bộ bị bắt thần cái lồng thôn phệ.

"Đinh: Phân giải thiên binh, thần hồn + 654354, thần lực + 9985574, thần tính + 8857451."

Ngọa tào!

Phát tài!

Một đợt thu lấy, mười mấy cái thiên binh thần tướng, chuyển hóa ba loại thần vật chất, trăm vạn khởi bước a!

Đây chỉ là mười mấy cái thiên binh thần tướng.

Cái này nếu là đem toàn bộ Tiên Đình càn quét một bên, lão tử chỉ sợ có thể trong nháy mắt nạp tiền không giới hạn, trở thành hạng nhất đại lão đi!

Trong lòng vui vẻ.

Liễu Kim dẫn theo túi bắt thần, hướng bên trong hướng.

So với Thiên Sơn Nguyên Tôn một nhóm đi vòng, Liễu Kim thẳng đến một chỗ mây bay cung điện, sau đó bắt thần trận bao trùm, thôn phệ.

Hệ thống thanh âm vang lên.

Các loại thần tính, thần lực, thần hồn, điên cuồng gia tăng.

Mà lại thôn phệ Tiên Đình cung điện, còn có thể gia tăng khí vận cùng công đức, cũng đều là mấy chục vạn mấy trăm vạn không giống nhau, cảm giác kia, liền giống như con chuột xâm nhập mét kho đồng dạng.

Liên tục thôn phệ vài toà mây bay cung điện, mấy trăm thiên binh thần tướng về sau, đột nhiên toàn bộ tiên cung run rẩy lên, sau đó một cỗ hắc khí mãnh liệt mà ra, trong khoảnh khắc bao trùm toàn bộ tiên cung.

Hắc khí kia bên trong, mang theo vô tận sát cơ, các loại kinh khủng hư ảnh, như ẩn như hiện.

Trong lúc nhất thời, còn tại tìm tòi, làm sao tiến nhập tiên cung nội bộ Thiên Sơn Nguyên Tôn một nhóm, trợn tròn mắt.

Cái gì tình huống?

Nhưng là không có thời gian suy tính.

Hô hấp đến hắc khí, mấy cái đại lão lập tức choáng đầu hoa mắt.

"Không tốt, hắc khí kia có vấn đề, đại gia đi mau." Thiên Sơn Nguyên Tôn phát hiện vấn đề, vội vàng thi triển thuật pháp ngăn cản.

Nhưng mà hắc khí kia, không sợ thuật pháp thần thông, trực tiếp đập vào mặt.

Trong khoảnh khắc, các loại kêu rên kinh hô bên trong, một nhóm bị hắc khí bao trùm.

Lúc này đợi, ngay tại Tiên Đình đi dạo, cũng không có vơ vét ngọc thạch sàn nhà đạo sĩ béo, mỗi lần đi đến một chỗ, tựa hồ cũng có thể có một ít cổ quái ký ức hiện lên, hắn đi theo ký ức đi, bất tri bất giác, đi tới một chỗ vắng vẻ cung điện.

Cung điện này rất nhỏ, cũng không có nhãn hiệu, song khi đạo sĩ béo nhìn sang thời điểm, lại nghe được một loại kêu gọi.

Cảm giác kia, rất lâu không gặp, tựa hồ cùng mình có lớn lao liên quan.

Cái này khiến đạo sĩ béo trầm mặc, chính suy nghĩ có nên đi vào hay không đâu, đột nhiên vô cùng vô tận hắc khí mãnh liệt mà tới.

Đạo sĩ béo sững sờ, lập tức biến sắc, quả quyết xoay người chạy.

Hắc khí kia, hắn không hiểu nhận ra, đây là, thiên nhân oán khí, có thể ăn mòn vạn linh.

Gánh không được.

Chính chạy đâu, đạo sĩ béo thấy được Liễu Kim, sau đó hắn trợn tròn mắt.

Liễu Kim không có chạy, mà là vẫy tay một cái, từng tòa bắt thần trận tại xung quanh dựng lên, sau đó thôn phệ những thiên nhân kia oán khí, xem ra, rất nhẹ nhàng bộ dáng.

Đạo sĩ béo nhe răng.

Không ngớt người oán tức giận còn không sợ, cái này gia hỏa thật sự là nhân gian tu sĩ?

Bất quá rất nhanh, Tiên Đình chỗ sâu, đột nhiên một đạo tiếng rống giận dữ vang lên, thanh âm kia chấn động ra đến, mây mù tất cả giải tán, đạo sĩ béo cảm giác lỗ tai đều có chút vù vù.

Sau đó một cái cao trăm trượng to lớn thân ảnh, tay cầm ba mũi hai nhận thương, lôi cuốn vô tận sát khí, cất bước mà tới.

Bạn đang nghe radio?
Dừng lại khoảng 2s, ghé vô ăn tô hủ tiếu các bạn ới. Ta Bán Hủ Tiếu Tại Dị Giới

 
Bình luận
Chủ đề Tác giả
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Thg 11
1,307,995
148
Linh thạch
562,113
Chương 414: Lừa dối Nhị Lang Thần

Nhị Lang Thần!

Nhìn thấy kia trăm trượng thân ảnh, Liễu Kim cùng đạo sĩ béo đều là lần đầu tiên liền nhận ra.

Thật sự là hình tượng quá rõ ràng bất quá, kia vũ khí, kia mắt dọc, cũng liền kém con chó.

Nhị Lang Thần đến, lập tức vô tận thiên nhân oán khí, bị Thần quấy, như là triều tịch, nhấp nhô không ngớt.

"Này! Phương nào yêu tà, dám can đảm ở Thiên Đình làm loạn." Nhị Lang Thần mặt không biểu tình, hai mắt hung lệ, ba mũi hai nhận thương một chỉ Liễu Kim, thanh âm ù ù, như là Lôi Minh.

Một tiếng này tới, Liễu Kim cảm giác bắt thần trận đều có chút run rẩy, tựa hồ muốn bị một cuống họng Hống phá, lập tức quá sợ hãi.

Ta đi.

Cái này Nhị Lang Thần có ngưu như vậy da sao?

Bắt thần trận cũng gánh không được Thần một cuống họng?

Vội vàng câu thông hệ thống.

"Leng Keng đại lão, cái này Nhị Lang Thần cái gì tình huống?"

"Đinh: Thánh hóa khôi lỗi, không thể địch lại."

Một đạo tin tức liên quan truyền lại cho Liễu Kim.

Lập tức Liễu Kim trầm mặc.

Cái gọi là thánh hóa khôi lỗi, là bởi vì tu hành một loại công pháp, tên là Bát Cửu Huyền Công, phương pháp này chi lợi hại, danh xưng có thể lấy lực chứng đạo, cận chiến vô địch.

Nhưng mà phương pháp này lại có rất lớn nội tình, một khi luyện thành, mặc dù chiến lực vô tận, lại cuối cùng linh hồn sẽ tiến nhập một loại thánh hóa trạng thái, trở thành bị người đem ra sử dụng khôi lỗi mà không biết.

Chưa từng nghĩ, cái này Nhị Lang Thần như thế nhân vật ngưu bức, thế mà còn là dạng này một con cờ?

Bất quá cái này thánh hóa về sau, Nhị Lang Thần tựa hồ càng thêm lợi hại, có được lực lượng vượt quá tưởng tượng, liền bắt thần trận đều có chút gánh không được.

Một nháy mắt, Liễu Kim biết rõ nhị giả chênh lệch, không thể địch lại, chỉ có thể trí lấy.

Lúc này Liễu Kim phất tay: "Hai lãng, người một nhà."

Nhị Lang Thần nhìn chăm chú Liễu Kim, trong mắt chỉ có hung quang, không có bất cứ tia cảm tình nào.

"Thật đi, Nhị Lang, ngươi nhìn kỹ một chút ta, có hay không cảm thấy rất quen thuộc?" Liễu Kim lớn tiếng kêu gọi, một mặt vui vẻ phất tay.

Nhị Lang Thần nhãn thần dần dần có chút mê mang.

Nhìn kỹ, tựa hồ thật là có nhiều quen thuộc, tựa hồ ở nơi nào gặp qua bộ dáng.

"Nhị Lang, ngươi hảo hảo suy nghĩ một chút a, là ta, ta à, ngươi thật đem ta quên rồi sao?" Liễu Kim tiếp tục kêu gọi, biểu lộ tình chân ý thiết, thấy thế nào đều giống như cửu biệt trùng phùng thân hữu.

"Ngươi là. . ."

"Đúng, ta chính là ngươi kia chết yểu ca ca dương giao a, Nhị Lang, ngươi tại sao có thể đem ca ca quên đi đâu!" Liễu Kim đột nhiên bi thiết kêu khóc bắt đầu, nước mắt không cần tiền, hai bên chảy ra, giống như đi tiểu giống như, tán dương một nhóm.

Nhị Lang Thần: ". . ."

Liễu Kim tiếp tục nói: "Nhị Lang, ta xem như tìm tới ngươi, ngươi biết rõ ta vì ngươi nhiều vất vả sao? Ta bản tại dốc lòng khổ tu, dự định tương lai tu luyện có thành tựu lại đi tìm ngươi, có thể nghe nói Tiên Đình xuất hiện biến hóa, sợ hãi ngươi xảy ra chuyện, ta liền chạy tới tìm ngươi, lại không nghĩ nơi này thiên nhân oán khí nặng như vậy, ta lúc ấy cho là ngươi. . . Nhị Lang a, ngươi nhưng làm ca ca ta dọa sợ."

Nhị Lang Thần: ". . ."

Béo đạo nhân: ". . ."

"Ngươi thật là ca ca của ta?" Nhị Lang Thần mờ mịt nhìn xem Liễu Kim, tựa hồ vẫn còn mộng bức bên trong.

Liễu Kim trong lòng đắc ý.

Đây chính là thánh hóa kết quả.

Căn cứ Leng Keng đại lão nhắc nhở, thánh hóa không phải là trực tiếp đổi số, mà là một loại phương diện tinh thần ảnh hưởng, mặc dù phía sau màn hắc thủ vào trước là chủ, nhưng là thánh hóa sau Nhị Lang Thần, tuyệt đối còn có thể lừa dối một cái, chỉ cần thao tác tốt, cái này người khác khôi lỗi, anh chàng cũng có thể dùng một chút, làm không tốt, dùng càng nhiều thuận tay hơn, cuối cùng biến thành tự mình cũng không nhất định.

"Nhị Lang, chẳng lẽ thân huynh đệ ngươi cũng quên đi? Ngươi dạng này, như thế nào xứng đáng cha? Ngươi mau tỉnh lại đi." Liễu Kim một mặt bi thiết lớn tiếng kêu gọi.

Bị Liễu Kim kiểu nói này, Nhị Lang Thần quả thật có chút bối rối, mặc dù luôn cảm giác là lạ ở chỗ nào, hay là thân thể vừa đong vừa đưa, chậm rãi thu nhỏ, thành người bình thường bộ dáng, đứng tại Liễu Kim trước mặt.

Béo đạo nhân tròng mắt kém chút không có trừng ra ngoài.

Ngọa tào, cái này đều có thể bị dao động rồi?

Cái này Nhị Lang Thần đầu óc có hố a?

Mẹ nó, liền cái này cũng phối gọi Tiên Giới chiến thần?

Mà Liễu Kim cái này hài lòng cười một tiếng, nhìn xem Nhị Lang Thần, lộ ra vui mừng biểu lộ: "Nhị Lang, nhiều năm không thấy, không nghĩ tới ngươi biến hóa như thế lớn, cao hơn, càng đẹp trai hơn, cũng càng uy vũ, cha nếu là dưới suối vàng có biết, khẳng định sẽ rất vui vẻ."

Nhị Lang Thần vẫn là không nói lời nào, bởi vì luôn cảm thấy không thích hợp, nhưng mà thánh hóa cái ót con, thật có chút khó dùng.

Liễu Kim gặp đây, quả quyết dẫn đạo, hỏi: "Nhị Lang, cái này Thiên Đình làm sao biến thành dạng này?"

Nhị Lang Thần hơi biến sắc mặt, bỏ qua một bên đầu, hoảng loạn nói: "Ta, ta không biết rõ, không phải ta giết đến, không phải ta giết đến."

Liễu Kim: ? ? ?

Ngọa tào?

Nhị Lang Thần diệt Thiên Đình?

Cái này cái quỷ gì?

Bất quá rất nhanh, Liễu Kim kịp phản ứng.

Đây là thánh hóa nguyên nhân.

Có người phía sau màn đem ra sử dụng, nhường Nhị Lang Thần cuồng tính đại phát, tàn sát Tiên Đình.

Bất quá làm như vậy mục là cái gì?

Tiên Đình nhiều năm như vậy, khẳng định cũng có đại lão, vì sao dễ dàng như vậy liền bị tàn sát?

Đây là Tiên Đình âm mưu, vẫn là đừng âm mưu gì?

Trong lòng không thể nào hiểu được, Liễu Kim vội vàng nói: "Nhị Lang, không có việc gì, ca tin tưởng ngươi, đây không phải ngươi làm."

Nhị Lang Thần lập tức nhìn về phía Liễu Kim, ánh mắt sáng rực: "Ngươi tin tưởng ta?"

Liễu Kim cười nói: "Ta đương nhiên tin tưởng ngươi, ai bảo ta là ca của ngươi, ca đối với ngươi, là tín nhiệm vô điều kiện."

Cái này một cái, Nhị Lang Thần trong lòng thư thản.

Tiên Đình thảm kịch về sau, Thần cũng theo thánh hóa bên trong hoàn hồn, nhìn thấy máu chảy thành sông Tiên Đình, thất kinh, nhưng mà càng làm cho Thần sợ hãi là, Thần nhớ kỹ, đây hết thảy đều là tự mình làm.

Nhưng mà Nhị Lang Thần cảm thấy, tự mình không có khả năng làm như thế, chỉ là sự thật như thế, coi như Thần có mấy trăm tấm miệng cũng nói không rõ ràng.

Mà Liễu Kim tín nhiệm vô điều kiện, nhường Nhị Lang Thần cảm giác tự mình không phải một người, lập tức kia không hiểu không thích hợp cũng mặc kệ, đối với Liễu Kim hảo cảm phóng đại.

"Ca, cám ơn ngươi."

"Huynh đệ ở giữa cám ơn cái gì? Bất quá cái này Thiên Đình thảm kịch, phía sau khẳng định có âm mưu, có người muốn hại ngươi, ngươi là đệ đệ ta, hại ngươi chính là hại ta, tuyệt không cho phép nhân nhượng, Nhị Lang, ca ca nhất định phải tra ra chân tướng, trả lại ngươi một cái công đạo." Liễu Kim chững chạc đàng hoàng nói.

Nhị Lang Thần lại là lắc đầu: "Vô dụng, ta tìm, cái gì cũng không tìm tới, không còn có cái gì nữa."

Liễu Kim nói: "Ngọc Đế đâu, Vương Mẫu đâu?"

Nhị Lang Thần sững sờ, nói: "Không nhìn thấy."

"Kia ngũ phương Ngũ Đế, còn có các bộ đại lão, có phải hay không cũng không có ở đây?"

Nhị Lang Thần gật đầu: "Vâng."

Liễu Kim cười: "Nhị Lang a, ngươi cái này còn không rõ hiển nha, ngươi bị lợi dụng a!"

Lợi dụng?

Nhị Lang Thần mờ mịt nhìn xem Liễu Kim.

Liễu Kim nói: "Nhị Lang, đại kiếp sự tình, ngươi hẳn là biết rõ, bây giờ đại kiếp biến mất, ngươi khẳng định cũng biết rõ, đại kiếp vừa lui, tất cả mọi người có lựa chọn lần nữa cơ hội, cho nên Tiên Đình bên này khẳng định cũng nghĩ cải biến, tốt giành càng lớn lợi ích, Ngọc Đế Vương Mẫu đều không thấy, ta có thể khẳng định, Thần nhóm hiện tại không biết rõ núp ở chỗ nào hưởng thanh phúc , chờ lấy tương lai rời núi thu dọn tàn cuộc đâu, mà ngươi, chính là bị đẩy ra cản súng quân cờ."

Nhị Lang Thần ánh mắt ngưng tụ: "Ngọc Đế thế nhưng là ta. . ."

"Ta nhổ vào, thân huynh đệ còn muốn rõ ràng tính sổ sách đâu, Thần tính là cái gì chứ, ngươi những năm này có phải hay không bị ơn huệ nhỏ cho bóp méo tâm ý? Ngươi đừng quên, nhà ta là thế nào tán?" Liễu Kim chững chạc đàng hoàng nói.

Nhị Lang Thần trầm mặc một lát sau, nói: "Ta không hiểu, Thiên Đình biến thành dạng này, đối với Ngọc Đế thật có chỗ tốt sao?"

Liễu Kim nhếch miệng cười một tiếng: "Nhị Lang a, ngươi cũng đừng quên Thiên Đình là cái gì tổ hợp, cái gọi là thần tiên lại là cái gì, chỉ cần Phong Thần Bảng vẫn còn, thần tiên còn không phải muốn bao nhiêu có bấy nhiêu? Trước kia thần tiên cùng Ngọc Đế cũng không phải một lòng, cái này lợi dụng ngươi thanh lý một cái tên khốn kiếp, về sau liền có thể danh chính ngôn thuận bồi dưỡng dòng chính."

Nhị Lang Thần mộng bức, hắn cũng là không để ý đến điểm này.

"Nhị Lang, cái gì cũng đừng nói, đã người khác không coi chúng ta là người nhà, kia nhóm chúng ta cũng không cần giống như Thần nhóm khách khí, hôm nay nhất định phải báo thù." Liễu Kim khí thế hùng hổ, ma quyền sát chưởng.

Nhị Lang Thần ngạc nhiên nói: "Làm sao báo thù."

Liễu Kim nhe răng: "Ô. . . Hủy đi!"

Nhị Lang Thần: ? ? ?

Đẩy ra sương mù dày đặc, giải khai cái bẫy động trời Cửu Tinh Bá Thể Quyết

 
Bình luận
Chủ đề Tác giả
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Thg 11
1,307,995
148
Linh thạch
562,113
Chương 415: Nhường Nhị Lang Thần giúp mình hủy đi Thiên Đình

"Hủy đi, đây là ý gì?" Nhị Lang Thần không hiểu nhìn xem Liễu Kim.

Liễu Kim nói: "Năm đó nhà chúng ta phá người vong, thê ly tử tán, cũng liền ngươi, phúc duyên tốt đi một chút, có cái không tệ kết cục, nhưng mà nếu là nhóm chúng ta một nhà không tiêu tan, chẳng phải là hơn vui vẻ? Không chừng ngươi bây giờ cũng có nàng dâu, làm sao đến mức tìm con chó chịu đựng qua thời gian."

Nhị Lang Thần không dám phản bác.

Thật muốn nói mình kỳ thật trôi qua rất tốt, đây chẳng phải là có lỗi với phụ mẫu huynh muội? Có chút Thái Bạch mắt lang.

"Sâu như vậy thù đại hận, ca ca ta là một ngày chưa từng quên, chính là đang chờ một cái cơ hội, ta cố gắng như vậy tu hành, không phải là vì chứng minh ta cỡ nào không tầm thường, mà là muốn lấy một cái công đạo, nhóm chúng ta mất đi đồ vật, nhường nhóm chúng ta cừu nhân, cũng mất đi một lần." Liễu Kim chững chạc đàng hoàng giải thích, sau đó nói: "Cho nên, ta dự định phá hủy Tiên Đình."

"A! Cái này không được." Nhị Lang Thần quả quyết phản bác. Nói xong chính mình cũng ngây ngẩn cả người, tựa hồ tiềm thức, liền muốn bảo hộ Tiên Đình.

Liễu Kim lập tức đỏ ngầu cả mắt, run rẩy tay chỉ Nhị Lang Thần, bi thiết nói: "Nhị Lang, ngươi, ngươi. . ."

Nhị Lang Thần lập tức một mặt xấu hổ: "Cái kia, ca, ta cũng không biết rõ vì cái gì, thật giống như, ta sứ mệnh chính là bảo hộ nơi này, không cho phép bất luận kẻ nào phá hư, nếu có người muốn phá hư, ta liền muốn lấy ra, ca, không phải ta hù dọa ngươi, đây là một loại ta cũng vô pháp chưởng khống cảm giác, khả năng, có thể sẽ ra tay với ngươi."

Liễu Kim trong lòng rõ ràng, trên mặt lại là lộ ra kinh sợ biểu lộ: "Nói như vậy, có người đang tính kế ngươi sao? Đối với ngươi hạ cấm chế? Ghê tởm, hỗn trướng, mã lặc qua bích, những này thần phật, đều là súc sinh a, thế mà đối ngươi như vậy, ta Nhị Lang a, là ca vô dụng, là ca có lỗi với ngươi, ca như thế nào giống như dưới cửu tuyền phụ thân bàn giao a, ca. . ."

"Ca, ngươi đừng nói nữa, đều tại ta." Nhị Lang Thần trong mắt rưng rưng, xấu hổ không chịu nổi.

Liễu Kim phẫn nộ nói: "Nhị Lang, chẳng lẽ cái này Tiên Đình, thật một điểm cũng không thể phá hư sao? Ta thật không cam lòng a, Thần nhóm đối ngươi như vậy, ta không làm chút gì, luôn cảm thấy lương tâm bất an."

Nhị Lang Thần nghĩ nghĩ, nói: "Giống như cũng không phải, chỉ cần không phá hư Tiên Đình đại cục, đồ vật bình thường, đều có thể động."

Liễu Kim cười: "Tốt, mặc dù không thể để cho Tiên Đình thương cân động cốt, nhưng là có thể báo thù một điểm là một điểm, Nhị Lang, đây là một cái bảo túi, ngươi cầm đi đem Tiên Đình bên trong những cái kia sẽ không ảnh hưởng ngươi đồ vật cũng cho thu lại, ta mang về, tế điện cha, nhớ kỹ, một viên ngói một viên gạch cũng không thể bỏ lỡ."

Nói xong, Liễu Kim ném đi một cái túi bắt thần tới.

Nhị Lang Thần sửng sốt: "Cái này có cần phải sao?"

"Ngươi nghĩ bất hiếu." Liễu Kim trừng mắt.

Nhị Lang Thần vội vàng nói: "Tốt, ta đi."

Liễu Kim cười: "Nhị Lang, đây chỉ là bắt đầu, ca nhất định nghĩ biện pháp, đem ngươi giải cứu ra đi, tuyệt không cho phép ngươi trở thành trong tay người khác đao phủ, trở thành chính mình cũng thống hận tồn tại, nếu không, ca không cách nào đối mặt dưới cửu tuyền cha a."

Vừa nhắc tới cha, Nhị Lang Thần liền trầm mặc.

Đó là cái đại sát khí.

Bất hiếu cái danh này, Thần vô luận như thế nào cũng không nguyện ý đeo lên, dù sao, Thần đã từng cũng là bởi vì hiếu thuận, mới có hôm nay.

Cầm Liễu Kim cho túi bắt thần, Nhị Lang Thần đang muốn rời đi.

Liễu Kim tiếp tục nói: "A đối Nhị Lang, ta mời một chút hảo hữu tới giúp ta, khả năng cũng nhận ảnh hưởng, ngươi có thể hay không thả bọn hắn?"

Nhị Lang Thần một chút cảm giác, liền gật đầu nói: "Hết thảy giao cho ca ca xử lý."

Liễu Kim nói: "Còn có, ta trước đó có cái chất nữ, đó cũng là ngươi chất nữ a, năm đó cùng ta em gái đồng dạng đáng yêu, đơn thuần, cũng là bởi vì nghe nói ngươi xảy ra chuyện, cho nên mới Tiên Đình xem xét tình huống, kết quả là không có trở về, ngươi có thể từng gặp nàng? Ngươi xem, lớn dạng này."

Nói, Liễu Kim phất tay, huyễn hóa Mao Phỉ Phỉ hình tượng.

Nhị Lang Thần nhìn một chút, ánh mắt cổ quái nhìn xem Liễu Kim nói: "Ca, cô gái này, nàng tự bạo."

Hả?

Liễu Kim sửng sốt.

"Tại kia tự bạo, còn có thi cốt sao?" Liễu Kim vội vàng hỏi.

Nhị Lang Thần nói: "Chờ một chút ta vì ngươi mang tới, bất quá đại ca, cô bé này, rất ngực, cùng nhóm chúng ta em gái, một chút cũng không đồng dạng."

Nói xong, Nhị Lang Thần quay người rời đi, lưu lại Liễu Kim mặt xạm lại.

Nhường Nhị Lang Thần cũng nói ngực, cái này Mao Phỉ Phỉ đến cùng cũng làm cái gì a? Mẹ nó, cái này bệnh tâm thần chẳng lẽ hải quá mức?

Bất quá Liễu Kim cũng không lo lắng, cho dù chết lại như thế nào, hắn lại khởi tử hồi sinh chi năng, có thể đem nàng cứu trở về.

Đang nghĩ ngợi, Liễu Kim ánh mắt nhất động, nhìn về phía nơi xa, thấy được đạo sĩ béo, lập tức nhếch miệng cười một tiếng, phất tay chào hỏi.

Đạo sĩ béo chần chờ một cái, vẫn là đi tới, cười ha hả nói: "Tử Tiêu đạo hữu, ngươi giấu diếm ta thật đắng a, không nghĩ tới, ngươi lại là trong truyền thuyết dương giao!"

Liễu Kim mỉm cười: "Vậy cũng là đi qua, về sau ta liền thành Tử Tiêu, cũng đồng dạng."

Đạo sĩ béo trên mặt cười, trong lòng cười nhạo.

Mẹ nó chỉ sợ cái này Tử Tiêu đều là nghỉ ngơi, con hàng này so ta còn có thể nhặt.

"Khụ khụ, Tử Tiêu đạo hữu, là như thế này, phía trước kia có cái nhỏ điện, ta cảm giác cùng ta hữu duyên, cho nên. . ."

"Ta." Liễu Kim đánh gãy đạo sĩ béo lời nói, biểu lộ nghiêm túc.

Đạo sĩ béo sửng sốt: "Tử Tiêu đạo hữu, lời này ý gì?"

Liễu Kim nói: "Ta còn muốn hỏi lời này của ngươi có ý tứ gì đâu, ngươi không phải là muốn Ngọc Hoàng châu sao? Tại sao lại đổi? Đây không phải đùa nghịch ta mà!"

Đạo sĩ béo im lặng: "Cái này Ngọc Hoàng châu khả năng ngay tại cung điện nhỏ này bên trong."

Liễu Kim nói: "Là như thế này? Vậy ngươi đi chứ sao."

Đạo sĩ béo gượng cười: "Có thể để cho Nhị Lang Thần đem ngày này người oán tức giận rút lui nha, thiên nhân oán khí nhiều như vậy, ta không qua được."

Liễu Kim chân thành nói: "Vừa rồi lời nói ngươi cũng nghe đến, chỉ cần nguy hại cái này Tiên Đình sự tình, đệ đệ ta liền sẽ phát bệnh, cuồng giết một trận, ngươi đây là vì bản thân chi tư, gây tai vạ tất cả mọi người a, ngươi yêu cầu này quá mạo muội, tha thứ ta không cách nào đáp lại."

Đạo sĩ béo: ". . ."

"Cho nên, chính đạo hữu nghĩ biện pháp đi, ta đi xem một chút cái khác đạo hữu, có thể cứu một cái là một cái." Liễu Kim nói xong, một mặt Thánh Mẫu hướng thiên nhân oán khí bên trong đi đến, sau đó lớn tiếng nói: "Ta là Nhị Lang Thần Thần ca, các ngươi hết thảy tránh ra, nếu không để cho ta đệ cạo chết các ngươi."

Cũng là thần kỳ, hắn cái này một cuống họng phát ra, thiên nhân oán khí tự động tản ra, mở cho hắn một cái tiểu đạo. Xem đạo sĩ béo trợn cả mắt lên.

Mẹ nó, hỗn đản này lừa dối Nhị Lang Thần, còn mẹ nó nhường thiên nhân oán khí cũng nhận hắn sao? Cái này miệng khai quang đi!

Xem có chút tâm động, hắn thử nghiệm cũng đi qua, nhưng mà thiên nhân oán khí mãnh liệt gào thét mà đến, dọa đến đạo sĩ béo vội vàng lui ra phía sau càng xa, mặt đen như mực.

Lúc này đợi, Liễu Kim đi tới Thiên Sơn Nguyên Tôn một nhóm phụ cận.

Những người này cùng dị loại, cũng gặp thiên nhân oán khí công kích, từng cái ngã trên mặt đất, không rõ sống chết.

Liễu Kim tiếp tục dùng Nhị Lang Thần danh hào, khiến cái này thiên nhân oán khí tự động tản ra, sau đó ngồi xổm xuống, vỗ vỗ Thiên Sơn Nguyên Tôn mặt.

Thiên Sơn Nguyên Tôn chậm rãi tỉnh lại, mê mang nhìn một chút, phát hiện Liễu Kim.

"Đồng tôn, tỉnh." Liễu Kim nhếch miệng cười một tiếng.

Thiên Sơn Nguyên Tôn rất nhanh hoàn hồn, đứng lên, phát hiện xung quanh những thiên nhân kia oán khí trạng thái, cảm thấy không thích hợp, nhãn thần dần dần ngưng trọng, sau đó nhìn Liễu Kim nói: "Đây là có chuyện gì?"

Liễu Kim cười nói: "Chuyện gì xảy ra, ta không giải thích, bất quá bây giờ có một lựa chọn bày ở các ngươi trước mặt, hoặc là, lưu tại nơi này, bị thiên người oán tức giận xâm nhập, chết không có chỗ chôn, hóa thành cấm địa tà vật, vĩnh viễn không siêu sinh. Hoặc là, đối với Leng Keng thề, hiệu trung Kim Đông đảo ngàn năm, tận tâm tận lực, không có hai lòng, nếu không thân gia tính mệnh cũng bồi cho Liễu Kim, dùng cái này đổi lấy tự mình thoát thân cơ hội. Hai chọn một, đồng tôn ngươi thấy thế nào?"

Thiên Sơn Nguyên Tôn: ? ? ?

Bạn đang nghe radio?
Dừng lại khoảng 2s, ghé vô ăn tô hủ tiếu các bạn ới. Ta Bán Hủ Tiếu Tại Dị Giới

 
Bình luận
Chủ đề Tác giả
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Thg 11
1,307,995
148
Linh thạch
562,113
Chương 416: Hồng Mông Bổn Nguyên

"Ngươi tính toán nhóm chúng ta!" Thiên Sơn Nguyên Tôn lập tức nghĩ đến rất nhiều, lập tức nhìn chằm chằm Liễu Kim, vô ý thức liền muốn lấy ra, nhưng mà khẽ động mới phát hiện, tự mình suy yếu một nhóm.

Đây là thiên nhân oán khí ảnh hưởng, mặc dù tỉnh táo lại, nhưng là thân thể còn không có khôi phục.

Liễu Kim cười nói: "Đồng tôn, ngươi tốt xấu cũng là một phương đại lão, có thể hay không có chút đầu óc, ta phải có bản sự tại Tiên Đình giày vò, còn có tất yếu tính toán các ngươi sao?"

Thiên Sơn Nguyên Tôn trầm mặc, hồ nghi nhìn xem Liễu Kim nói: "Vậy ngươi lời này là có ý gì?"

Liễu Kim nói: "Là như thế này, ta đây, có chút trùng hợp, tại cái này Tiên Đình có cái thân thích, cho nên ta khả năng may mắn thoát khỏi tại khó, căn cứ cùng đi duyên phận, dự định mau cứu các ngươi, bất quá có câu nói rất hay, thi ân bất cầu báo, chính là ngốc lão mạo, cho nên ta cứu các ngươi có thể, nhưng là các ngươi nhất định phải báo đáp ta, điều kiện chính là ta nói hiệu trung ngàn năm, nếu như không nguyện ý, ta cũng không bắt buộc, mọi người tốt tụ tốt tán, riêng phần mình mạnh khỏe."

Thiên Sơn Nguyên Tôn mặt đen.

Này làm sao đã gặp nhau thì cũng có lúc chia tay.

Không cứu nhóm chúng ta, hồn đều muốn tản, vẫn mạnh khỏe cái rắm.

Nhưng là hiệu trung ngàn năm, uổng cho ngươi nói ra được, đây là muốn nhóm chúng ta chết đều muốn vì ngươi bán mạng tiết tấu a!

"Có thể hay không ít. . ."

"Không có ý tứ, thời gian đang gấp, không cò kè mặc cả, đại gia hẳn là đều tỉnh dậy, ta lời nói để ở chỗ này, cho các ngươi mười giây đồng hồ cân nhắc, không bồi thường đáp, ta liền đi." Liễu Kim cười ha hả nhìn một vòng giả chết đại lão, bình tĩnh mở miệng.

"Ta đồng ý." Một thanh âm vang lên, sau đó một cái nữ nhân đứng lên, chính là kia Bạch Liên Thánh Mẫu Đường Tái Nhi, nhìn xem Liễu Kim vũ mị cười một tiếng: "Hi vọng công tử thương tiếc, đối với người ta điểm nhẹ."

Liễu Kim mỉm cười: "Ý đồ đối với ta lái xe, ngươi muốn hai ngàn năm mới được."

Đường Tái Nhi: ". . ."

"Hai ngàn năm liền hai ngàn năm, thuộc hạ Đường Tái Nhi đối với Leng Keng thề. . ."

Quả quyết thề, Đường Tái Nhi biểu lộ nghiêm túc.

Người già thành tinh.

Liễu Kim cái này đức hạnh, liếc thấy mặc cái gì chim bản tính, người ở dưới mái hiên, chỉ có thể lựa chọn cúi đầu.

Đã có một lần tức có lần thứ hai, rất nhanh đón nhị liên tam đại lão thề, biểu thị hiệu trung.

Gặp đây, đồng tôn chỉ có thể biệt khuất tùy theo thề.

Cuối cùng, chỉ còn lại kia bạch bào cùng Diệp Vẫn.

Diệp Vẫn vội vàng nói: "Ta thề. . ."

"Ngươi dẹp đi đi, ta không cần ngươi thề." Liễu Kim đánh gãy.

Diệp Vẫn mắt trợn tròn, vội vàng nói: "Không phải, ta cũng có thể hiệu trung, năm ngàn năm, không, một vạn năm, ta nguyện ý cúi đầu tận, linh hồn cũng bán cho ngươi, ca, mang ta ra ngoài, ta không muốn ở lại nơi này."

Liễu Kim nhìn xem Diệp Vẫn nói: "Ngươi muốn đi ra ngoài có thể, bất quá ta không muốn ngươi hiệu trung, ta muốn ngươi làm hai chuyện. . ."

"Ta đáp lại, đừng nói hai kiện, hai mươi kiện, hai trăm kiện cũng không có vấn đề gì." Diệp Vẫn không chút do dự đáp lại.

Liễu Kim cười cười: "Vậy ngươi đối với Leng Keng thề đi, nếu như lừa gạt ta, ngươi cùng sau lưng ngươi tất cả thế lực, cũng phải bỏ ra đồng dạng tuổi thọ, khí vận, công đức, làm đền bù."

Diệp Vẫn quả quyết thề, sau khi nói xong, nới lỏng một khẩu khí.

Hắn quyết định.

Chỉ cần rời đi nơi này, cả một đời, kiếp sau đều không cần trở lại.

"Ngươi đây? Ngươi có muốn hay không thề?" Liễu Kim nhìn về phía bạch bào, một mặt mỉm cười.

Bạch bào trầm mặc: "Ta không có khả năng thề."

Liễu Kim gật đầu: "Vậy được, ta không bắt buộc, ngươi ở chỗ này chậm rãi chờ đi."

Nói, Liễu Kim đứng dậy, mang theo một đoàn người, đi qua thiên nhân oán khí, đi ra ngoài.

"Vân vân." Bạch bào kêu gọi.

Liễu Kim nhìn sang.

"Ta dùng Hồng Mông Bổn Nguyên đổi lấy được hay không?" Lúc này đợi bạch bào đột nhiên mở miệng.

Liễu Kim hiếu kì hỏi: "Cái gì Hồng Mông Bổn Nguyên?"

Bạch bào nói: "Mở tiểu thiên thế giới tinh túy, là đã từng đại thiên thế giới sụp đổ sau lưu lại tinh hoa, nếu như có thể khống chế Địa Hỏa Phong Thủy chi lực, liền có thể mở thế giới mới."

Liễu Kim nhãn tình sáng lên, sau đó hồ nghi nhìn xem bạch bào: "Ngươi rốt cuộc là ai a? Cái này đồ vật ngươi cũng có?"

Bạch bào nói: "Ngươi chỉ nói đổi hay không."

Liễu Kim cười nói: "Đương nhiên đổi, đi lên."

Bạch bào theo trường bào xuống duỗi ra một đoạn trong suốt đồng dạng xúc tu, trên xúc tu có một cái bong bóng, bong bóng bên trong nhấp nhô một loại u ám năng lượng.

Liễu Kim tiếp nhận, trực tiếp nhét vào túi bắt thần.

"Đinh: Phân giải Hồng Mông Bổn Nguyên, Hồng Mông Bổn Nguyên +1."

Hả?

Liễu Kim vội vàng trưng cầu ý kiến.

"Leng Keng đại lão, làm sao chỉ có một điểm? Ngươi cũng đừng quá hố a, cái này đồ vật ta có tác dụng lớn."

"Đinh: Ta cũng hữu dụng."

Liễu Kim: ". . ."

Đau lòng không thể thở nổi, nhưng mà không có biện pháp, tự mình cũng không nhận ra cái này đồ vật, chỉ có hệ thống giám định khả năng bảo đảm thật.

Chỉ là không nghĩ tới, cái này giám định phí mắc như vậy!

Một điểm liền một điểm đi.

Tốt xấu là thu hoạch ngoài ý muốn, mà lại hẳn là đầy đủ tự mình sử dụng.

Nhìn về phía bạch bào, Liễu Kim nói: "Đi theo ta đi, đừng tách rời."

Một đường rời đi Tiên Đình, hồi lâu sau, một nhóm ra thiên nhân oán khí phạm vi, thấy được Nhị Lang Thần!

Cái này xem xét, đám người hô hấp cũng ngưng trệ.

Đây chính là Tiên Đình chiến thần a!

Bọn hắn thuộc về người nhập cư trái phép, cái này gặp, còn có thể sống?

Nhưng mà nhường đám người mộng bức một màn xuất hiện.

Nhị Lang Thần cũng không thèm nhìn bọn hắn, trực tiếp đi đến Liễu Kim bên người: "Đồ vật đều ở nơi này, còn có nữ hài kia thi cốt, ân, liền cái này một sợi tóc còn lưu lại, cái khác cũng hài cốt không còn."

Liễu Kim tiếp nhận cái túi cùng một cây tóc dài, có chút im lặng.

Mao gia đều là tốt bao nhiêu người a, không nghĩ tới Mao lão gia tử tôn nữ lại là cái tự bạo cuồng ma!

Cái này nếu không phải trước đó lấy được khởi tử hồi sinh kỹ năng, nha đầu này đoán chừng cũng liền lành lạnh.

Không có gấp phục sinh Mao Phỉ Phỉ, Liễu Kim ý niệm dò xét Tri Liễu một cái túi bắt thần.

Ai da, cái này Nhị Lang Thần thật đúng là rất ra sức, bên trong bên trong đồ vật, đủ để chế tạo một cái mới Tiểu Thiên đình, các loại vật liệu, pháp bảo, linh thực, liên miên một mảnh, chỉ sợ hiện nay Kim Đông đảo cũng chứa không nổi.

Hài lòng thu hồi túi bắt thần, Liễu Kim nhìn về phía Nhị Lang Thần nói: "Nhị Lang, vậy trước tiên như vậy đi, ngươi tình huống, ta cần phải đi tìm cao nhân trưng cầu ý kiến một cái, xem có cái gì biện pháp có thể giải cứu ngươi, ngươi ở bên này, nhiều bảo trọng thân thể."

Nhị Lang Thần gật đầu: "Ta không sao, ngươi tốt nhất cũng muốn cẩn thận một chút, ta luôn cảm giác, thiên địa này có đại khủng bố, lúc nào cũng có thể bộc phát."

Liễu Kim nói: "Yên tâm đi, vì ngươi, ta cũng không thể chết."

Nhị Lang Thần lập tức cảm động.

Quả nhiên anh ruột a.

Mà những người khác cùng dị loại, tất cả đều trợn mắt hốc mồm.

Ngọa tào, cái này gia hỏa làm mai thích, chính là Nhị Lang Thần? Cái này. . .

Cùng Nhị Lang Thần hàn huyên hồi lâu, Liễu Kim rốt cục một mặt không bỏ, cẩn thận mỗi bước đi dẫn đội rời khỏi.

Ra Nam Thiên môn về sau, Liễu Kim nhìn về phía bạch bào: "Mặc dù giao dịch hoàn thành, bất quá ta còn có cái nho nhỏ yêu cầu, không biết rõ có thể hay không thỏa mãn."

Bạch bào nói: "Chỉ cần không bất chấp nguy hiểm, đều có thể."

Liễu Kim nói: "Ta cần hỗn loạn trong dòng nước ngầm những hung vật kia, càng nhiều càng tốt, cho nên đợi lát nữa nhóm chúng ta trở ra, mang nhóm chúng ta đi hung vật nhiều địa phương vớt một chút, để tỏ lòng cảm tạ, nhóm chúng ta nguyện ý riêng phần mình kính dâng mười năm tuổi thọ cho ngươi, làm thù lao, ngươi nói thế nào."

Liễu Kim lời nói này, nhường một đám người cùng dị loại mặt đen.

Liền xem như đầu nhập vào ngươi, cũng không thể dùng nhóm chúng ta tuổi thọ tới làm mua bán đi, đây cũng quá không đem mình làm người ngoài.

Bạch bào nói: "Có thể."

Liễu Kim cười, vung tay lên, lại làm ra mười mấy cái túi bắt thần, cười ha hả nhìn xem Thiên Sơn Nguyên Tôn một nhóm: "Tới tới tới, trong tay mỗi người có một cái, thương thế trở về chậm rãi an dưỡng, hiện tại cũng cho ta thêm sức lực, nhiều vớt một chút hung vật, làm được tốt, trở về có tiền lương."

Nhìn thấy những cái kia túi bắt thần, một đám người cùng dị loại, trực tiếp im lặng.

Cái này cũng người nào a!

Bạn đang nghe radio?
Dừng lại khoảng 2s, ghé vô ăn tô hủ tiếu các bạn ới. Ta Bán Hủ Tiếu Tại Dị Giới

 
Bình luận
Chủ đề Tác giả
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Thg 11
1,307,995
148
Linh thạch
562,113
Chương 417: Ngao Đại Cường chen chúc

Theo hỗn loạn trong dòng nước ngầm đi ra thời điểm, Thiên Sơn Nguyên Tôn một đoàn người cùng dị loại, trực tiếp tê liệt ngã xuống trên mặt đất, kia là mệt mỏi.

"Không được, thật không được, nguyên khí đại thương, nhóm chúng ta cần tĩnh dưỡng, căn bản đi không được." Một cái lão đạo sĩ sắc mặt trắng bệch, một mặt đau khổ tự lẩm bẩm.

"Đúng vậy a, nhường nhóm chúng ta nghỉ ngơi một chút đi, liền xem như đầu con lừa, cũng không thể tại đội sản xuất làm như vậy a!" Lại một cái dị loại mở miệng, nó là một con xà tinh, đều có thể huyễn hóa thành hình người, đạo hạnh gần như ngàn năm, dáng dấp cũng rất yêu diễm, lúc này đợi cũng thay đổi thành bản thể, lưỡi rắn phun ra nuốt vào, uể oải.

Những người khác cùng dị loại, lao nhao, ý tứ cũng, muốn tu chỉnh.

Vui thích đếm lấy túi bắt thần bên trong vớt vô số hung vật biến thành Địa Hỏa Phong Thủy điểm số, lại nhìn về phía mệt mỏi nằm xuống một đám tân thủ dưới, Liễu Kim cười nói: "Xem các ngươi nói, ta là loại này lòng dạ hiểm độc lão bản sao? Đến, mới mẻ linh đào, đây chính là theo Bàn Đào viên Tiên Đào chích ngừa, có thể tẩm bổ thân thể, tăng lên pháp lực, đại bổ a, một người một cái, xem như các ngươi vất vả ban thưởng."

Nói, Liễu Kim liền theo túi bắt thần bên trong làm ra mười mấy cái linh đào.

Nhìn thấy cái này linh khí tràn ngập quả đào, một đám nằm xuống người cùng dị loại, quả quyết bò lên, từng cái nhãn thần cực nóng tiến lên nhận lấy.

Cái này có thể là thật đồ tốt a, nhất là bây giờ, cần có nhất thời điểm.

Nhưng mà những người này cùng dị loại mới vừa đi tới trước mặt thời điểm, liền thấy Liễu Kim cười tủm tỉm nói: "Nha, rất tinh thần nha, các ngươi không thành thật nha."

Một đám người cùng dị loại: ". . ."

Mẹ nó tiện nhân.

"Khụ khụ, đây không phải nhóm chúng ta nhặt, thật là rất tiêu hao lớn, rất mệt mỏi, cần nghỉ ngơi khôi phục một cái, nếu không gặp được phiền phức, nhóm chúng ta không phát huy ra thực lực, vậy cũng không tốt." Thiên Sơn Nguyên Tôn có chút xấu hổ, bất quá rất nhanh khôi phục nghiêm mặt, nghiêm túc giải thích.

Liễu Kim cười nói: "Không cần giải thích, ta hiểu, nghỉ ngơi vẫn là sẽ nghỉ ngơi, bất quá nghỉ ngơi tốt về sau, chúng ta muốn đi một cái địa phương, các ngươi cần phải ra sức điểm, nếu không ta sẽ không cao hứng."

Cả đám cùng dị loại nhìn về phía Liễu Kim.

Đường Tái Nhi hỏi: "Nhóm chúng ta không phải trở về sao?"

"Trở về? Sớm như vậy trở về làm gì, hiếm thấy đến một chuyến nửa bước nhiều, ta muốn đi Thần Ma thành nhìn xem, được thêm kiến thức." Liễu Kim trả lời.

Mọi người và dị loại im lặng.

Liền ngươi cái này đức hạnh, đã sớm đem ngươi xem thấu.

Cái gì mở mang hiểu biết, chỉ sợ là có ý đồ xấu gì đi!

Đây thật là Bất Khanh chết nhóm chúng ta không bỏ qua sao?

Bất quá bây giờ cũng thề, chẳng lẽ còn có thể không nhận?

Xem Liễu Kim kia bình tĩnh, không thèm để ý chút nào biểu lộ, cái này lời thề chỉ sợ không đơn giản, thực có can đảm không nhận, trả giá đắt khẳng định là tự mình không thể nào tiếp thu được.

Đều là cáo già đại lão, ai cũng không ngốc.

"Tới tới tới, ăn đào, ăn xong nghỉ ngơi thật tốt, nghỉ ngơi tốt chúng ta tái xuất phát." Liễu Kim cười ha hả phân phối linh đào , chờ những này bất luận cái gì dị loại ngồi xếp bằng xuống bắt đầu hấp thu linh đào linh khí, ngồi xuống khôi phục về sau, cái này mới nhìn hướng Diệp Vẫn.

"Tới đi chàng trai, chúng ta tâm sự."

Diệp Vẫn liền vội vàng tiến lên, nịnh nọt giống như nhìn về phía Liễu Kim: "Đại lão, ngài hỏi, tùy tiện hỏi."

Liễu Kim nói: "Các ngươi tổ chức này, lai lịch gì?"

Diệp Vẫn nói: "Không biết rõ."

Liễu Kim nheo mắt lại.

"Thật không biết rõ, đại lão, ta cũng là ngoài ý muốn gia nhập tổ chức này, bất quá tổ chức này thật rất lợi hại, có thể nói vượt ngang tam giới, ngoại trừ nhân gian bên kia không có cái gì thế lực bên ngoài, tại U Minh, tại nửa bước nhiều, tại cái khác một chút thế giới cũng có thế lực, đây là ta theo mấy cái nói chuyện phiếm lão nhân trong miệng thăm dò thông tin, mặt khác ta cũng gặp qua mấy lần đại lão tới lui, vậy cũng là yêu khí bức người, khẳng định đều là cổ lão Yêu tộc đại lão." Diệp Vẫn vội vàng giải thích.

Liễu Kim nói: "Vậy cái này thăm dò Tiên Đình sự tình, là chuyện gì xảy ra?"

Diệp Vẫn nói: "Đây là tổ chức đối với Tiên Đình một loại thăm dò, nghe nói Tiên Đình bên này cùng tổ chức chúng ta có tết lớn, là không chết không thôi, Tiên Đình biến đổi lớn về sau, tựa hồ có âm mưu gì. Tổ chức chúng ta liền đối với Tiên Đình có một ít ý nghĩ, muốn dò xét một chút, bất quá nhóm chúng ta không muốn dùng người một nhà, liền lựa chọn theo nhân gian kéo pháo hôi, dạng này còn không dính nhân quả."

Liễu Kim nhíu mày: "Ngươi cũng là người đi, làm như thế, không cảm thấy có người gian hương vị?"

Diệp Vẫn gượng cười: "Đại lão, ta là người, nhưng ta đầu tiên là một tiểu nhân vật, chuyện gì cũng không thể tự chủ, ta chỉ có thể nước chảy bèo trôi, nếu như không dựa theo tổ chức yêu cầu tới làm, ta sẽ chết rất thảm, ta cũng không có biện pháp a."

Liễu Kim nhìn chằm chằm Diệp Vẫn một chút, nói: "Tốt, đừng ta không hỏi, hiện tại liền một cái yêu cầu, ngươi đối với Thần Ma thành quen thuộc sao?"

Diệp Vẫn nói: "Không có đi qua, chưa quen thuộc, bất quá ta biết rõ tổ chức chúng ta tại Thần Ma thành có trụ sở, cái này lui tới phi thuyền chính là tổ chức chúng ta phụ trách."

"Vậy rất tốt, chính là loại này phi thuyền, ngươi mang chúng ta đi tìm nó." Liễu Kim cười hỏi.

Diệp Vẫn trong lòng giật mình, yếu ớt nói: "Đại lão, ngài ý tứ này. . ."

"Ngươi không cần phải để ý đến, hiện tại ngươi liền một cái nhiệm vụ, mang nhóm chúng ta đi Thần Ma thành, tìm tới các ngươi tổ chức những cái kia phi thuyền, đến thời điểm ngươi cái gì cũng không cần làm, liền xem như tự do, muốn đi đâu thì đi đó, ta sẽ hủy bỏ trên người ngươi lời thề, sẽ không tổn thương ngươi, nhưng là ngươi cũng không thể bại lộ, nếu không, hừ hừ." Liễu Kim quỷ dị cười một tiếng, xem Diệp Vẫn hãi hùng khiếp vía, vội vàng nói: "Ta cam đoan không để lộ bí mật, coi như không biết rõ."

Liễu Kim nói: "Không cần phải nói, ta chỉ nhìn biểu hiện, không nghe nói ngoa."

Diệp Vẫn gượng cười.

Ta cũng không ngốc, đương nhiên sẽ không nói, không phải vậy không nói ngươi, tổ chức này liền có thể để cho ta muốn sống không được, muốn chết không xong, mẹ nó, cái này một phiếu làm, tổ chức này cũng không thể lăn lộn, tựa hồ cái tổ chức kia đối với nhân gian thẩm thấu yếu nhất, ta cũng trở về nhân gian đi, tìm chỗ trốn bắt đầu, cũng không tiếp tục chạy loạn, cũng không tin, dạng này còn có thể gặp được chuyện xui xẻo.

Thời gian chậm rãi qua đi.

Mấy canh giờ sau, xem một đoàn người cùng dị loại khôi phục không sai biệt lắm, Liễu Kim liền phủi phủi tay nói: "Tốt tốt, nghỉ ngơi xong xuôi, hiện tại xuất phát."

Mọi người và dị loại trong lòng thở dài.

Còn nói không phải lòng dạ hiểm độc lão bản.

Cái này mẹ nó cũng đuổi kịp đầu tuần lột da.

Hoàn toàn không cho đại gia một điểm lười biếng cơ hội a.

"Khụ khụ, kia cái gì, đạo hữu, ta ngay ở chỗ này cùng các ngươi phân biệt, Thần Ma thành ta không quá muốn đi, vẫn là về nhà trước tốt, trong nhà của ta còn có quần áo không thu đâu." Lúc này đợi, béo đạo nhân đột nhiên mở miệng.

Hắn không để cho Liễu Kim cứu, tự nhiên cũng không có thề, không nhận câu thúc.

Liễu Kim nhìn về phía hắn, cười nói: "Tốt, đạo hữu có cơ hội đi đệ đệ ta Vân Tiêu Thần Quân bên kia làm khách, liền nói ta nói, ăn ngủ toàn bao, hàng đêm Đại Bảo kiếm."

Béo đạo nhân cười nói: "Nhất định nhất định." Nhưng trong lòng thì khinh bỉ, mẹ nó hố bức, chương miệng liền đến.

Các loại béo đạo nhân rời đi, Liễu Kim một nhóm liền xuất phát, một đường thẳng đến Thần Ma thành.

Trên đường đi, Liễu Kim cùng một đám thủ hạ giao lưu trưng cầu ý kiến, đến Tri Liễu một chút thông tin.

Cái này nửa bước nhiều thuộc về việc không ai quản lí khu vực, ở chỗ này, cái gì kỳ quái chủng tộc cũng có, có mạnh có yếu, cường đại thậm chí có cổ lão Hoang Cổ cường giả, nhỏ yếu cũng có hay không thoát ly sinh lão bệnh tử các lộ phổ thông chủng tộc.

Mà nửa bước có nhiều tam đại thế lực.

Thần Ma thành, Minh Ngục, chùa cổ.

Thần Ma thành là phức tạp nhất địa phương, loại người gì cũng có, các lộ thế lực xen lẫn, cộng đồng quản lý Thần Ma thành.

Minh Ngục chỉ cần linh thể, là một cái u ám khu vực.

Chùa cổ là Phật Môn ở chỗ này thiết trí một cái điểm, bị che chở đều muốn tín ngưỡng Phật Môn.

Không thể không nói, Phật Môn quả thật là lợi dụng sơ hở cao thủ, chỉ cần có sinh linh địa phương, cũng có Phật Môn ánh mắt.

Tỉ như Như Lai mưu đồ tây phương, Kim Thiền Tử mưu đồ đông phương, Địa Tạng mưu đồ U Minh, cái này việc không ai quản lí nửa bước nhiều cũng không có trốn qua Phật Môn luồn cúi, cũng mẹ nó trộn lẫn thành tam đại thế lực một trong, chỉ sợ nơi này cũng có Phật Môn Cổ Phật tọa trấn, mới có thể có như thế mâm lớn.

Bất quá khi Liễu Kim một nhóm đi vào Thần Ma ngoài thành mặt, còn chưa kịp bị Thần Ma thành kia cổ lão cao lớn, liên miên vô tận nguy nga tường thành rung động, trước hết thấy được kinh ngạc một màn.

Đây là hai cái đoàn thể tại ẩu đả, ngươi đẩy ta, ta đẩy ngươi, tựa hồ e ngại một loại nào đó quy tắc, cái cực hạn tại, ngươi nhìn cái gì, nhìn ngươi sao thế loại trình độ kia.

Mà hai cái đoàn thể, một mặt là lấy ngàn mà tính, đầu sinh sừng thú, thân hình cao lớn, trên da thịt có lân giáp chủng tộc, một mặt khác là mấy trăm mặc áo đen, âm u đầy tử khí đoàn thể, nhìn tựa hồ cũng là âm linh một loại.

Âm u đầy tử khí bên kia, không có gì hiếm lạ.

Nhưng mà đầu sinh sừng thú lân giáp nhất tộc, kêu gọi khẩu hiệu cùng giơ cao cờ xí lại là hấp dẫn Liễu Kim ánh mắt.

Khẩu hiệu là: "Hắc Long lão tổ, uy chấn tam giới, Thần Ma cúi đầu, tè ra quần."

Cờ xí trên thêu một con rồng, giống như đúc, uy vũ bá khí.

Liễu Kim một chút liền nhận ra, chính là Ngao Đại Cường!

Ta sát, ta Đại Cường ca, còn có tiểu đệ sao! ! !

Đẩy ra sương mù dày đặc, giải khai cái bẫy động trời Cửu Tinh Bá Thể Quyết

 
Bình luận
Chủ đề Tác giả
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Thg 11
1,307,995
148
Linh thạch
562,113
Chương 418: Nổi giận Ngao Đại Cường

Loại này náo nhiệt tràng diện, hấp dẫn Liễu Kim chú ý, nhịn không được dừng lại quan sát.

Giống như Liễu Kim ăn dưa quần chúng có rất nhiều, dáng dấp đều không tương đồng, đều là không phải người dị tộc.

Tựa hồ những này dị tộc cũng đều quen thuộc tràng diện này, xem say sưa ngon lành, nhưng không có bất kỳ lo lắng nào, hiển nhiên đối với Thần Ma thành có lòng tin.

Liễu Kim nhìn một lát, nhịn không được bĩu môi.

Thứ đồ gì nha.

Đừng nhìn đến nhìn đi, đẩy tới đẩy lui a.

Đến cái thử một chút liền tạ thế mới kích thích nha.

Dù sao không phải tộc loại của ta, đánh ra chó đầu óc đến cũng mưa ta không dưa, xem náo nhiệt không chê chuyện lớn.

Bất quá cái này náo nhiệt không có ý nghĩa, Liễu Kim con ngươi đảo một vòng, có ý nghĩ xấu, vội vàng đem một đám tân thủ xuống triệu tập đến một bên, nhỏ giọng bức bức một lát, sau đó mỗi người một cái túi bắt thần, tiếp tục nói: "Hành động phải nhanh, ít nhất một cái giữ gốc, kia là chỉ tiêu, nhất định phải hoàn thành, nhiều có thể hối đoái chỗ tốt, đó là các ngươi phúc lợi, ta nói đến thế thôi, thành đại gia lập tức rút lui, sau khi về nhà cũng nghỉ nghỉ ngơi, bắt đầu làm việc đi."

Thiên Sơn Nguyên Tôn một nhóm xem Liễu Kim nói xong cũng đi, lập tức một mảnh trầm mặc.

"Đồng tôn, cái này người cũng quá hung ác đi? Coi chúng ta là cái gì rồi? Đây không phải động thủ trên đầu thái tuế nha, nhóm chúng ta điểm ấy tu vi chút người này, còn chưa đủ cái này Thần Ma thành bất kỳ một thế lực nào nhét kẽ răng, hắn thế mà. . . Việc này không cách nào làm." Một cái lão đạo sĩ biệt khuất mở miệng.

"Vậy bây giờ là một cơ hội, ngươi quay người rời đi, ai cũng không ngăn cản ngươi." Đường Tái Nhi mở miệng.

Lão đạo sĩ lập tức biểu tình ngưng trọng.

Nói tới nói lui, nháo thì nháo, đừng cầm lời thề nói đùa.

Tất cả mọi người là già mà thành tinh, ai cũng không muốn làm cái thứ nhất vi phạm lời thề, thăm dò hậu quả vật thí nghiệm.

"Cũng đừng nói nhảm , dựa theo phân phó làm đi, sớm một chút hoàn thành sớm một chút rời đi, đại gia nếu là lo lắng, hoàn thành chỉ tiêu là được, không cần nghĩ lấy cái gì ngoài định mức phúc lợi."Thiên Sơn Nguyên Tôn một lời kết luận, cả đám cùng dị loại, lại không ngôn ngữ.

Sau đó, Liễu Kim lưu lại xem náo nhiệt, mà Thiên Sơn Nguyên Tôn một nhóm, thì tại Diệp Vẫn dẫn đầu dưới, tiến nhập Thần Ma thành.

Liễu Kim một bên xem náo nhiệt, một bên bóp lấy thời gian.

Nói thật, cái này lôi thanh đại vũ chút ít, xem giống như xiếc khỉ giống như, cũng không biết rõ cái này hai nhóm, tranh luận có cái gì ý nghĩa? Thậm chí liền tranh luận cái gì, Liễu Kim cũng nhìn không ra, chỉ cảm thấy hai nhóm ngu xuẩn cùng một chỗ khó xử hung ác. Mắt thấy vây xem càng ngày càng nhiều, rốt cục, có một đội người mặc khôi giáp, rõ ràng nhìn ra là Yêu tộc binh sĩ đi ra.

Bọn chúng vừa đến, vây xem chúng cuống quít rời đi.

"Cũng cho lão tử ngậm miệng." Một cái lỗ mũi trâu yêu hét lớn một tiếng, một đôi trừng đến tròn trịa ánh mắt, để lộ ra điên cuồng cùng hung thần, nhường nguyên bản làm ầm ĩ hai nhóm, lập tức hành quân lặng lẽ.

"Mẹ nó, một ngày không đánh, Thượng Lương bóc ngói, các ngươi tính là thứ gì, mỗi một ngày tranh luận ai mạnh ai yếu có ý nghĩa sao? Cái gì cẩu thí Hắc Long lão tổ, thực ngưu bức, còn như bị đặt ở đáy biển, mấy trăm năm không dám thả cái rắm? Mẹ nó cũng chính là Thần bị trấn áp sớm, gặp được lão tử, một búa đánh chết Thần, nơi nào còn có hôm nay phá sự, nhỏ phá hàng dài, tận mẹ nó cho ta gây phiền toái." Lỗ mũi trâu yêu mở miệng liền mắng.

Nhưng mà lần này, những cái kia lân giáp nhất tộc, lại một câu cũng không dám phản bác, thậm chí cúi đầu không dám đối mặt, trong mắt cũng hoàn toàn một mảnh e ngại.

"Còn có các ngươi." Lỗ mũi trâu yêu nhìn về phía những cái kia áo đen âm linh, nhãn thần hung lệ.

"Mẹ nó một đám ngu xuẩn, các ngươi lão đại năm đó cũng bị Hắc Long kia ngu xuẩn phun chết rồi, so Hắc Long còn không bằng, các ngươi còn có mặt mũi ở chỗ này tranh luận? Ta nếu như các ngươi, sớm nơi đó mát mẻ cái kia đợi đi, làm sao có mặt đi ra kêu gào? Ta bất kể các ngươi có cái gì mục, hai cái tạp toái đồng dạng chủng tộc, đừng ở Thần Ma thành cho lão tử làm ầm ĩ, hỏng Thần Ma thành quy củ, hai người các ngươi tộc, cũng mẹ nó tiêu diệt." Lỗ mũi trâu yêu nói xong trong lỗ mũi phun ra hai cỗ nhiệt khí, cực kỳ hung hãn.

Trong lúc nhất thời, một yêu ép toàn trường, bá đạo cuồng vọng.

Liễu Kim nhìn xem nó, mơ hồ cảm giác có chút quen thuộc, sau đó bừng tỉnh.

Đây không phải Ma Ngưu sao?

Nhà mình đầu kia Đại Hắc Ngưu được sừng trâu, chính là Ma Ngưu nhất tộc, trước đây bị Hắc Sơn đưa cho Đại Hắc Ngưu, này mới khiến Đại Hắc Ngưu cổ trên đường đi trướng, bây giờ liền thành tân thủ thôn thôn trưởng.

Ngược lại là không nghĩ tới, hôm nay thế mà gặp được sống Ma Ngưu.

Chậc chậc, quả nhiên lão mẫu trâu dựng ngược, danh bất hư truyền.

Bất quá lời này cho cơ hội.

Liễu Kim cười cười, lấy bí pháp sao chép phía dưới mới một màn, trực tiếp liên hệ hệ thống.

"Leng Keng đại lão, mười điểm công đức, đem vừa rồi con hàng này trang bức tràng diện, phát cho Đông Hải bí cảnh bên trong Ngao Đại Cường nhìn xem."

"Đinh: Thành giao."

Liễu Kim cười cười.

Vẫn luôn là hệ thống làm hắn sinh ý.

Bây giờ Liễu Kim xem như kịp phản ứng.

Đã hệ thống ngưu bức như vậy, vậy cũng có thể lợi dụng Thần làm một chút tự mình làm không đến sự tình nha.

Bây giờ nhìn xem, phi thường nại tư.

Lúc này đợi, Đông Hải bí cảnh.

Ngao Đại Cường thân thể đã có thể hoạt động.

Nhưng là Thần y nguyên không cách nào rời đi cái này một mảnh khu vực, bởi vì còn có cuối cùng một đạo Thần Long tỏa không có mở ra, cũng một mực tìm không thấy biện pháp mở ra.

Đây chính là Thần Long tỏa mấu chốt nhất một đạo, khóa lại Thần long căn, đồng thời không cách nào đốt cháy, bởi vì cái đồ chơi này sẽ thu nhỏ, quá đau, thử mấy lần, vô cùng tàn nhẫn nhất một lần, kém chút không có đem tự mình cho đau chết.

Cái này Thần Long tỏa quá mẹ nó âm, tuyệt đối là trong lòng vô cùng thống hận Long Tộc, khả năng tạo ra như thế âm hiểm tuyệt chủng đồ chơi.

Chính phát sầu đâu.

Đột nhiên một đạo lưu quang bay tới, tại trước mặt lưu động.

Ngao Đại Cường sửng sốt.

Cái quỷ gì?

Cái này mấy trăm năm, vẫn là lần thứ nhất nhìn thấy có cái gì tiến nhập Đông Hải bí cảnh đâu.

Chẳng lẽ là lão già không đành lòng, dự định thả ta đi ra?

Ngao Đại Cường nghĩ như vậy, trong lòng gọi là một cái kích động a.

Cởi ra rổ khóa, ngao du thiên địa ở giữa.

Ta Cường ca rốt cục lại muốn rời núi. . .

Chính huyễn tưởng đâu, đột nhiên suy nghĩ một bữa, Ngao Đại Cường nhìn xem kia lưu quang huyễn hóa thành một cái hình ảnh, hình ảnh bên trong, tựa hồ là cái quen thuộc địa phương.

Sau đó, hình ảnh bên trong xuất hiện một cái Ma Ngưu nhất tộc, mở miệng.

". . . Cái gì cẩu thí Hắc Long lão tổ, thực ngưu bức, còn như bị đặt ở đáy biển, mấy trăm năm không dám thả cái rắm? . . . Nhỏ phá hàng dài, tận mẹ nó cho ta gây phiền toái. . ."

Một đoạn này lời nói, chữ chữ như châm, đâm vào Ngao Đại Cường trong lòng, nhường Thần đầu tiên là mộng bức, sau đó trầm mặc, sau đó, một loại kinh khủng khí tức, dần dần bại lộ, thăng hoa, sau đó `O′ ngao ~~ một cuống họng, long ngâm phá vỡ, chấn động tứ phương, toàn bộ Đông Hải bí cảnh, trong nháy mắt tất cả mọi thứ hóa thành bột mịn, khoảnh khắc trở thành phế tích.

Mà bí cảnh cũng nhịn không được run rẩy một lát.

"Tào mẹ nó, lại dám nhục nhã ngươi Cường ca, tốt, rất tốt, rất tốt! Ma Ngưu đúng không, Cường ca ta không đem ngươi toàn bộ chủng tộc phun thành cặn bã, lão tử về sau cả một đời học trâu gọi."

Ngao Đại Cường phẫn nộ, trước nay chưa từng có tức giận.

Từ xưa tới nay chưa từng có ai có dũng khí nói hắn như vậy, từ xưa tới nay chưa từng có ai có dũng khí xem thường Thần.

Ta Cường ca hành tẩu tam giới, dựa vào là cái gì? Tiến tới là thực lực.

Bây giờ thực lực này, bị người nghi vấn, bị người xem thường, bị người miệt thị, không thể nhịn, hoàn toàn không thể nhịn.

Phẫn nộ giãy dụa, nhường rổ đau nhức, kia là Thần Long tỏa nhận lấy kích thích, bắt đầu thít chặt.

Ngao Đại Cường lạnh lùng nhìn về phía Thần Long tỏa: "Mẹ nó, ngươi cũng dám xem thường ta! Lão tử hôm nay để ngươi nhìn xem, cái gì gọi là cường long."

Nói xong, Ngao Đại Cường trực tiếp vung vẩy long trảo, sinh sinh đem tự mình rổ túm rơi mất, kim sắc long huyết cũng phun ra một chỗ, nhưng mà Ngao Đại Cường lại thờ ơ, sau đó lại một móng vuốt, đem Thần Long tỏa quay thành mảnh vụn cặn bã.

Không có Thần Long tỏa hạn chế, Ngao Đại Cường triệt để khôi phục thực lực.

Ngẩng đầu một cái, long uy mênh mông cuồn cuộn, Đông Hải bí cảnh, trong nháy mắt sụp đổ.

Ma Ngưu tiểu nhi, ngươi hôm nay mẹ nó nếu không đánh chết ta, Cường ca không thuận theo.

Đẩy ra sương mù dày đặc, giải khai cái bẫy động trời Cửu Tinh Bá Thể Quyết

 
Bình luận
Chủ đề Tác giả
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Thg 11
1,307,995
148
Linh thạch
562,113
Chương 419: Ngao Đại Cường điên cuồng

Đông Hải bí cảnh sụp đổ, Ngao Đại Cường hóa thành cự long, xông ra mặt nước, hướng về phía thương khung liền gầm thét một tiếng.

Long ngâm kinh tứ phương.

Giờ khắc này, nhân gian còn ẩn núp một chút đại lão, trong nháy mắt có cảm ứng, từng cái rung động không hiểu.

Đầu này du côn Long, làm sao xuất thế?

Thần không phải bị Thần Long tỏa khóa tại Đông Hải bí cảnh sao?

Nhưng mà không chờ những cái kia đại lão hiếu kì, Ngao Đại Cường long trảo xé rách hư không, sau đó đâm đầu lao vào, biến mất tại Đông Hải hải vực, lưu lại các lộ đại lão, không hiểu ra sao.

Cái này trang bức phạm, thế mà không trang bức?

Thật là không có thói quen.

Mà lúc này đợi, nửa bước nhiều.

Liễu Kim tại thông qua Leng Keng đại lão truyền tống video về sau, liền cười tủm tỉm ngồi đợi.

Quả nhiên, tại kia Ma Ngưu tộc trang bức thời điểm, đột nhiên Thần Ma thành trên không, ầm một tiếng, xé rách một vết nứt, sau đó một cái cự đại long đầu chui ra.

Kia đen nhánh dữ tợn long đầu, một đôi là đèn lồng bốc lên hồng quang long nhãn, một đôi uy vũ huy động râu rồng, nhìn xem cũng làm người ta sợ hãi.

Nhưng mà cái này long đầu thấp đến, thấy được Thần Ma thành ngoại tràng mặt, khóe miệng dần dần giương lên, lộ ra một cái Long Vương cười tà.

Quả nhiên là nơi này, mẹ nó, lão tử tìm tới ngươi!

Cái này trời cao xé rách, long đầu chui ra ngoài một màn, tự nhiên không gạt được người khác, trong lúc nhất thời, toàn bộ ăn dưa hiện trường, toàn bộ cũng ngửa đầu nhìn sang, sau đó trợn mắt hốc mồm.

Nhất là kia Ma Ngưu tộc, càng là tròng mắt kém chút đến rơi xuống.

Mặc dù nói xem thường, nhưng làm sao có thể xem thường, còn không phải thừa dịp người ta bị trấn áp, phía sau sính sính miệng lưỡi nhanh chóng, cài bức nha.

Chỉ là căn bản nghĩ không ra a, lúc này mới vừa rồi thổi xong, người ta tìm tới cửa!

Muốn chết!

"Ma Hỏa Long! Đây là Thần Ma thành, không vui. . ." Một cỗ khí thế khủng bố theo Thần Ma thành bộc phát, sau đó một thân ảnh bay ra ngoài, lớn tiếng quát lớn.

Nhưng mà Thần còn chưa nói xong, trong cái khe Ngao Đại Cường lập tức chui ra đi, quay người trong nháy mắt, đuôi rồng hất lên, ba~ một cái, đem thân ảnh kia đập bay không biết rõ bao xa.

Tựa hồ đuổi một con ruồi, Ngao Đại Cường bay xuống, rơi vào ăn dưa hiện trường, nhìn về phía Ma Ngưu.

"Chính là ngươi nói, ta là nhỏ phá Long? Còn muốn đánh chết ta?" Ngao Đại Cường nhe răng cười, một ngụm răng nanh, sắc bén bức người.

Ma Ngưu một cái giật mình hoàn hồn, vội vàng muốn giải thích.

Ngao Đại Cường lại không cho nó nói chuyện cơ hội, tiếp tục nói: "Đừng nói chuyện, chặt ta."

"Hắc Long. . ."

"Hống!"

Ngao Đại Cường há miệng vừa hô, một cỗ ngọn lửa màu đen phun ra, trong nháy mắt ăn dưa quần chúng thiếu đi một phần ba, cũng bị đốt cháy thành cặn bã.

Cái này một cái, hiện trường toàn bộ kinh ngạc, ăn dưa quần chúng cũng không dám ăn dưa, kinh hoảng chạy tứ tán.

Ngao Đại Cường nhe răng cười: "Chặt ta, hoặc là để cho ta đốt đi cái này nhỏ phá thành."

Ma Ngưu lập tức hãi hùng khiếp vía.

"Hắc Long lão tổ, là nhỏ nói lung tung, là miệng nhỏ tiện, ngài. . ." Nó còn muốn cầu xin tha thứ.

Ngao Đại Cường lúc này nhắm ngay Ma Thần thành, một ngụm Hắc Viêm phun ra.

Sau một khắc, một đạo lộng lẫy màn sáng chặn Hắc Viêm, sau đó một vị Ma Thần hiện lên, nhìn hằm hằm Ngao Đại Cường.

"Ngao Đại Cường, ngươi dám ở Thần Ma thành làm càn!"

"Mẹ nó, ngươi có dũng khí ngăn cản lão tử!" Ngao Đại Cường không chút nào sợ, trừng mắt đi qua đồng thời, há miệng ra, Hắc Viêm không cần tiền, xung kích màn sáng.

Lần này, Thần bạo phát hơn lực lượng cường đại, đem màn sáng xung kích lung lay sắp nát.

Ma Thần kinh hãi: "Ngươi điên rồi!"

"Mẹ nó, tiểu súc sinh này khinh nhờn lão tử thời điểm, ngươi làm sao không xuất hiện? Hiện tại lão tử đến báo thù, ngươi xuất hiện, ngươi mẹ nó còn nói ta điên rồi? Lão tử phun chết ngươi cái này không muốn mặt lão vương bát đản." Ngao Đại Cường Hắc Viêm không ngừng tăng cường, cuối cùng đem màn sáng xông phá, sau đó xung kích trên người Ma Thần, trong nháy mắt, Ma Thần thổ huyết, sau đó thi pháp bỏ chạy.

Nhưng mà Hắc Viêm không ngừng, xông vào Ma Thần thành, lập tức giống như súng Laser, đánh sâu vào một mảnh, không biết rõ bao nhiêu Ma Thần thành cư dân chết không phản ứng chút nào.

Sau đó, Ma Thần thành đại loạn.

"Chặt ta à, ngươi không phải nói, giết ta như giết gà sao? Ngươi mẹ nó chặt nha." Ngao Đại Cường lại nhìn về phía Ma Ngưu, lớn tiếng gào thét.

Ma Ngưu vội vàng nói: "Ta không nói lời này."

"Nhưng ngươi lúc trước lời nói, chính là ý tứ này, đến nha, hôm nay ngươi không chặt ta, ta trước hủy Ma Thần thành, lại diệt Ma Ngưu tộc, mẹ nó, trang bức giả đến lão tử trên thân, lão tử năm đó ngưu bức thời điểm, ngươi còn mẹ nó là cái con bê, cũng dám cầm lão tử mở đánh? Đến, chặt a!" Ngao Đại Cường nhìn chằm chằm Ma Ngưu, từng khúc đóng chặt.

Ma Ngưu hoảng không được, chậm rãi lui lại.

Ngay tại lúc này, đột nhiên một đạo lưu quang bay tới, mục tiêu công kích, lại là Ma Ngưu!

Ba~!

Ngao Đại Cường tốc độ càng nhanh, bổ nhào về phía trước đi qua, đem lưu quang bắt lấy, là một thanh ma khí, sau đó long trảo dùng sức, kia ma khí trong nháy mắt sụp đổ, biến thành phế phẩm.

"Lão tử con mồi, ai dám động đến, lão tử không chết không thôi." Ngao Đại Cường gầm thét, âm thanh chấn tứ phương.

"Ngao Đại Cường, đã ngươi con mồi là nó, cùng ta Ma Thần thành không quan hệ, cũng không cần. . ."

"Không muốn mẹ ngươi cái cái búa." Ngao Đại Cường cường thế đánh gãy.

". . ."

"Ngao Đại Cường, ngươi đủ."

"Đủ gia gia ngươi vỏ khô."

". . ."

"Ngao Đại Cường, ngươi đến cùng muốn thế nào?"

Ngao Đại Cường cười, long đầu dữ tợn: "Lão tử muốn cái này tiểu độc tử chặt ta, nó chặt bất tử ta, ta liền diệt Ma Ngưu nhất tộc."

"Hừ, thật lớn khẩu khí, ngươi cho rằng ngươi là ai? Hắc Viêm cũng không phải cái gì khó giải thần thông, ngươi đừng dõng dạc."

Hống!

Đáp lại là Ngao Đại Cường một ngụm Hắc Viêm, sau đó lại bị một cơn lốc xoáy hấp thu.

"Nha, ta nói là ai đây, tình cảm là tiểu tử ngươi, thời không thần thông tu luyện không tệ lắm, ngươi cái này không yêu không vu tạp chủng."

"Ngao Đại Cường! ! !"

"Gia gia ngươi tại."

Nói, Ngao Đại Cường vẫy đuôi một cái, cường thế quật Thần Ma thành tường thành, phanh một tiếng, tường thành lưu động hắc sắc quang mang, run rẩy một cái.

"Ngươi điên rồi, bản tọa đưa ngươi đi cực địa tỉnh táo một cái." Thanh âm phẫn nộ bên trong, một cái to lớn vòng xoáy tại Ngao Đại Cường trên đầu hiện lên, bên trong có thể thấy được, băng tuyết vô tận, hàn phong lăng lệ.

Sau đó, một cỗ hấp lực nuôi dưỡng Ngao Đại Cường.

"Ta đi ngươi mẹ nó, lão tử trước hết để cho ngươi sấy một chút hỏa." Ngao Đại Cường há miệng, Hắc Viêm tại trong miệng tụ lực, càng ngày càng mạnh.

Đây là muốn phát đại chiêu.

Sau đó, một cái to lớn Hắc Viêm hỏa cầu, đánh tới hướng Thần Ma thành.

"Định!"

Nhưng mà lại một thanh âm vang lên, kia Hắc Viêm hỏa cầu ngưng kết hư không, không thể động đậy.

"Náo đủ chưa?" Thanh âm tiếp tục vang lên, sau đó hư không quang ảnh ngưng tụ, hóa thành một thân ảnh, lại là một cái Yêu tộc, khí tức như vực sâu biển lớn, uy áp tứ phương.

"Hắc hắc, hắc hắc hắc, hắc hắc hắc hắc, tốt, đều tới, đều tới tốt, đánh nhỏ đến lão, bất quá lão tử không sợ, lão tử cũng không cần thiết, lão tử liền rổ cũng không cần, còn có cái gì không dám, hôm nay, nơi này có một cái tính toán một cái, cũng mẹ nó cho lão tử chạy không thoát, giống như lão tử cùng chết đi, Diệt Thế." Ngao Đại Cường đột nhiên phát ra cười quái dị, tiếng cười không đủ thô kệch, ngược lại có chút bén nhọn, ngữ khí càng là điên cuồng.

Sau khi nói xong, Ngao Đại Cường trên thân hiện lên ngọn lửa màu đen, càng ngày càng mạnh, càng ngày càng kinh khủng.

Một màn này xuất hiện, kia Yêu tộc cũng kinh ngạc.

"Ngươi điên rồi sao? Ngươi dám làm như thế, toàn bộ Long Tộc cũng đảm đương không nổi cái này tội nghiệt."

Ngao Đại Cường không nói lời nào, trên thân hỏa diễm càng ngày càng kinh khủng, sau đó nổ bắn ra từng đạo màu đen ánh lửa, bao phủ thiên địa, sau đó một cỗ hủy diệt bản kinh khủng, khuếch tán tứ phương.

Nửa bước nhiều bên trong ẩn núp các phương đại lão cũng cảm thấy, đồng thời vì đó biến sắc, đó là một loại không cách nào tưởng tượng lực lượng, một khi bộc phát, toàn bộ nửa bước nhiều đều sẽ không tồn tại.

Con rồng này, thế mà đem môn này Hắc Viêm thần thông, thôi diễn đến tình cảnh như vậy! !

"Ta phục, ngươi đến cùng muốn thế nào?"Yêu tộc sắc mặt khó coi nhìn chằm chằm Ngao Đại Cường.

Ngao Đại Cường nhếch miệng cười một tiếng: "Hai cái yêu cầu, thứ nhất, lão tử rổ không có, cho ta bổ sung."

Đẩy ra sương mù dày đặc, giải khai cái bẫy động trời Cửu Tinh Bá Thể Quyết

 
Bình luận
Top Bottom