Cập nhật mới

Chào mừng bạn đến với Diễn Đàn Truyện!

Nếu đây là lần đầu tiên bán đến với Diễn Đàn Truyện, vui lòng Đăng Ký để có thể sử dụng đầy đủ chức năng Diễn Đàn Truyện, nếu đã là thành viên Diễn Đàn Truyện vui lòng Đăng Nhập. Việc Đăng Ký hoàn toàn miễn phí !

Đăng Ký!

Convert Hoàn Quỷ Bí Tiểu Thuyết

Chủ đề Tác giả
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Thg 11
1,307,646
148
Linh thạch
556,679
Chương 297: Nguy hiểm

"Ngươi cũng thấy đấy?"

Lias lời nói để cho trương đắt đỉnh lộ ra rất là sợ, điều này cũng làm cho hắn ý thức được, chính hắn một cha làm một chút cũng không xứng chức, trong trường học chuyện lớn như vậy tình, tồn tại nguy hiểm lớn như vậy, hắn lại đều không nhắc tới tỉnh nữ nhi mình.

"Ba, rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì?" Lias lại hỏi một lần.

"Phong Đô bị một loại gọi là quái dị Virus xâm lấn, Virus sẽ phơi bày thực thể hóa, giống như là như ma trơi, từ đó để cho tiếp xúc người khác sinh ra đủ loại quỷ dị ảo ảnh.

Hơn nữa còn cụ có nhất định xác suất bị nhiễm tính, một khi bị bị nhiễm liền sẽ biến thành chỉ biết là sát Lục Quái vật.

Một tuần trước, trong trường học cũng đã có người xảy ra chuyện."

"Một tuần trước? Sớm như vậy? ! Nhưng là tại sao trường học hôm nay mới truyền đạt thông báo?"

"Bởi vì phía trên không để cho nói, nói không chỉ là trường học, Phong Đô toàn thành phố phạm vi, đều có tương tự sự tình phát sinh, một khi trường học bên này lộ ra phong thanh, các loài khác tựa như sự kiện cũng sẽ không gạt được."

"Quái dị Virus? Loại này Virus là thế nào xuất hiện? Dù thế nào cũng sẽ không phải vô duyên vô cớ, đột nhiên nhô ra chứ ?"

"Người cha này cũng không biết, bất quá ta lần trước đụng phải ngươi Bob thúc thúc, hắn có cùng ta đề cập tới một câu, nói ở một cái nhà nhà máy điện bỏ hoang bên trong, phát hiện một món vô cùng có thể lo sự tình.

Ta bản muốn biết một chút, nhưng là hắn lại không cùng ta nói nói rõ."

"Đại khái là lúc nào sự tình?" Lias tiếp tục hỏi.

"Mười ngày trước."

Trương đắt đỉnh nói tới đây, hắn điện thoại di động lại vo ve chấn động, sớm trên đường trở về, hắn điện thoại di động vẫn vang lên không ngừng.

"Điềm điềm, ba bên kia còn có buổi họp muốn mở, ngươi sau khi về nhà đem cửa khóa kỹ, cho ngươi mụ mụ gọi điện thoại, ba họp xong thì trở lại."

" Ừ, kia ba ngươi cẩn thận một chút."

" ."

Đưa mắt nhìn trương đắt đỉnh rời đi, Lias sau đó đi trước giữa thang máy.

Ở bên ngoài thang máy đợi trong chốc lát, thang máy mới từ thua tam đi lên, Lias đi vào trong thang máy, nhấn đi 12 tầng nút ấn.

Bất quá ngay tại cửa thang máy chậm rãi quan hợp thời sau khi, một cái tay đột nhiên từ bên ngoài duỗi vào.

Cửa thang máy ở cảm ứng sau, lại từ từ mở ra, sau đó, liền thấy một cái cô gái trung niên dẫn đứa bé đi vào.

Lias mới đầu không thế nào để ý, nhưng ở trong thang máy thăng trên đường, nàng trong lòng lại đột nhiên sinh ra mãnh liệt bất an.

Bởi vì vô luận là nữ nhân kia, hay lại là hài tử kia, hai người từ sau khi đi vào, không khỏi không nói câu nào, phát ra một chút thanh âm, ngay cả đi tầng lầu nút ấn cũng không có theo như.

Lias thầm cảm thấy không ổn, vì vậy cũng không đợi lên tới 12 tầng, liền trực tiếp đè xuống gần đây tầng lầu, tim nhảy phảng phất tùy thời đều có thể nhảy ra.

Dù sao ở chỗ này đụng quỷ, chính là nàng muốn báo cho Tần Xuyên cũng không kịp rồi.

Cũng may hai mẹ con coi như an tĩnh, cho đến cửa thang máy mở, nàng liều mạng như vậy chạy đi, hai người đầu mới thay đổi 90 độ nhìn nàng một cái.

Từ trong thang máy trốn ra được, Lias đã không dám lại đi thang máy rồi, vì vậy nàng không thể làm gì khác hơn là dọc theo thang lầu leo đến 12 tầng.

Kết quả đi lên sau, lại phát hiện 12 tầng âm thanh khống đèn bị hư, vô luận nàng thế nào phát ra âm thanh, phía trên đèn cũng không sáng.

Lias bản cũng bởi vì leo lầu tiêu hao không ít khí lực, vào lúc này hơn nữa sợ hãi, thân thượng tá phục đã bị mồ hôi lạnh thấm ướt.

Bây giờ nàng phi thường hoài nghi, nơi này rốt cuộc có phải hay không là 12 tầng, hay hoặc là nói, một khi nàng khai môn đi vào, trong nhà có thể hay không đang có quỷ các loại đồ vật đợi nàng.

Nàng không dám mạo hiểm, bởi vì bằng bây giờ nàng năng lực, căn bản không cách nào đối phó những quỷ kia đồ vật.

Nhưng ngay khi nàng dự định xoay người xuống lầu thời điểm, trong thang lầu lại đột nhiên truyền đến lên lầu tiếng bước chân.

Nàng nghi ngờ đi tới cửa thang lầu, kết quả vừa tới cạnh cửa, liền thấy trước trong thang máy thấy vậy đối với mẹ con, chính khắp người máu tươi đi lên đến.

Lias bị dọa đến kinh hãi, vội vàng xoay người lại chạy trốn, nhưng là thang máy vào lúc này lại ngừng ở 1 lầu, cho nên hi vọng nào đi thang máy chạy thoát thân căn bản không khả năng, cho nên không có cách nào nàng không thể làm gì khác hơn là mở cửa trốn vào trong nhà.

Trong phòng đen thùi, tối tăm đáng sợ.

Lias lục lọi mở đèn, bên trong nhà hết thảy mới rõ ràng liền hiện ra.

Nhanh chóng khóa trái cửa lại, bởi vì không biết vậy đối với Quỷ Mẫu tử còn ở hay không, vì vậy nàng không gấp đi vào, mà là nằm ở trên cửa, xuyên thấu qua Miêu Nhãn nhìn ra phía ngoài.

Nhưng bởi vì bên ngoài âm thanh khống đèn hư rồi, cho nên đen thùi cái gì cũng không thấy được, chỉ có thể mơ hồ ở trong mắt mèo, thấy hai cái đang không ngừng đung đưa bóng dáng.

Đang lúc nàng muốn phải cẩn thận thấy rõ ràng thời điểm, môn liền bị gõ.

"Đông đông đông."

Lias bị dọa đến vội vàng rời đi cạnh cửa, nàng Thái Thanh Sở bất quá gõ cửa là thứ quỷ gì.

Nàng hít sâu một hơi, nhiều lần cố sự kinh nghiệm, để cho nàng được nhanh chóng tỉnh táo lại, việc cần kíp trước mắt, là yêu cầu hướng Tần Xuyên tìm xin giúp đỡ.

Vì vậy nàng trốn vào trong phòng ngủ, trực tiếp gọi cho Tần Xuyên điện thoại.

"Này . Tần Sơn ấy ư, ta là Trương Điềm, ta thật giống như lại đụng phải loại đồ vật này rồi, bây giờ chúng ngay tại cửa nhà ta ngoại, đang không ngừng gõ cửa . Ba đi trường học đi họp, trong nhà chỉ có một mình ta . Ta quả thực không biết nên làm gì bây giờ, ngươi có thể giúp ta sao ."

Lias lần này cũng không có bão táp diễn kỹ, hoàn toàn chính là lộ ra chân tình, bây giờ nàng thật sự là quá yêu cầu Tần Xuyên rồi.

Cũng may Tần Xuyên phi thường đáng giá dựa vào, hứa hẹn sẽ trong thời gian ngắn nhất chạy tới.

Cắt đứt Tần Xuyên điện thoại, Lias tâm tình mới thoáng bình phục một ít, nhưng cảm giác nguy cơ lại vẫn không có lấy được tiêu trừ.

Bên ngoài hiện ở đây sao lấp, toàn bộ Phong Đô giao thông cũng tê liệt, Tần Xuyên trừ phi là dựa vào bay, nếu không không có 2 mười phút, nửa giờ căn bản không đuổi kịp tới.

Cũng may vào lúc này ngoài cửa hai cái quỷ cái gì đã không hề gõ cửa, không biết là rời đi, hay là ở đánh còn lại chủ ý.

Nhưng mà vô luận như thế nào, nàng dưới mắt đều chỉ có thể thuận theo tự nhiên rồi.

Mặc dù hắn ba là hiệu trưởng, nhưng trong nhà phòng ở tử cũng không có rất lớn, chỉ là một Tiểu Tam phòng.

Nàng đi trong phòng bếp nhận ly nước, vốn định ngồi trên ghế sa lon ở phòng khách nghỉ ngơi một chút, kết quả mới vừa ngồi xuống, trong phòng vệ sinh lại đột nhiên truyền ra một chuỗi tiếng xả nước.

Trong nhà đột nhiên xuất hiện âm thanh, để cho Lias có loại kế cận hít thở không thông cảm giác.

Nàng chật vật từ trên ghế salon đứng lên, bởi vì tay run được quá mức lợi hại, trong ly thủy càng là vẩy cả người, nhưng lúc này nàng lại không tâm tư để ý những thứ này, toàn bộ ánh mắt đều tụ tập ở trong phòng vệ sinh.

Phòng vệ sinh môn quan đến, xuyên thấu qua phía trên kính mờ, có thể thấy rõ một nữ nhân bóng người.

Là Trương Điềm mụ mụ sao?

Hiển nhiên không thể nào.

Bởi vì Trương Điềm mụ mụ trước mắt chính ở nước ngoài học tập, muốn nửa năm sau mới sẽ trở về.

Cho nên duy nhất khả năng .

Chính là bên trong đàn bà là một cái quỷ.

Muốn chạy trốn sao?

Lias bản năng muốn trốn, nhưng phòng vệ sinh môn lại được mở ra, sau đó, một cái tóc tai bù xù, vết máu đầy người nữ nhân liền từ trung đi ra.

"Ngươi đã về rồi."

Nữ nhân mặt lộ nụ cười đối Lias chào hỏi, thật dài đầu lưỡi, là không ngừng liếm láp đến khóe miệng vết máu.

Nàng nhận biết nữ nhân này.

Chính là trước kia trong thang máy gặp phải cái kia nữ quỷ!

Đẩy ra sương mù dày đặc, giải khai cái bẫy động trời Cửu Tinh Bá Thể Quyết

 
Bình luận
Chủ đề Tác giả
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Thg 11
1,307,646
148
Linh thạch
556,679
Chương 298: Mang thức ăn lên

Nữ nhân cười gằn từng bước một hướng Lias đi tới, dưới đất lưu lại một chuỗi đỏ tươi dấu chân.

Lias đại não biến thành trống rỗng, theo bản năng muốn nghiêng đầu chạy trốn, nhưng bất đắc dĩ sau lưng cửa phòng có bị nàng cố ý khóa trái, cho nên muốn muốn mở khóa đi ra ngoài, còn cần mấy giây.

Mà mấy giây, đủ nữ quỷ bắt nàng.

Nhưng nếu như lựa chọn không hề làm gì, kia gần như chính là tại chỗ chờ chết, có lẽ một giây kế tiếp, nàng mạng nhỏ sẽ giao phó ở chỗ này.

Làm sao bây giờ? Ta rốt cuộc nên làm cái gì?

Lias cảm giác mình dưới mắt đã đến cùng đồ mạt lộ mức độ, chạy trốn tuyệt đối sẽ bị bắt, phản kháng lại vừa là phí công, hi vọng nào Tần Xuyên chạy tới cứu tràng dưới mắt lại không thực tế.

Có thể nói là lên trời không đường, xuống đất không cửa, phảng phất cũng chỉ có chờ chết điều này tuyệt lộ có thể chọn.

Coi như là triệt để thưởng thức một lần tuyệt vọng mùi vị.

Cặp chân đã bắt đầu không nghe sai khiến, Lias mặt lộ tái nhợt dừng tại chỗ, nhìn lưỡi hái tử thần chậm rãi vung tới.

Nhưng mà ngay tại nàng cho là nữ quỷ Thủ Trảo lại đột nhiên đưa tới, giết xuống nàng thời điểm, nữ quỷ lại làm một cái ra nàng dự liệu cử động.

Đối phương chỉ là dùng cái kia lạnh giá Thủ Trảo, ở trên mặt nàng nhẹ véo nhẹ bóp.

"Đói bụng lắm hả, mụ mụ đi nấu cơm cho ngươi."

Thanh âm ôn nhu từ nữ quỷ trong miệng phát ra, tiếp theo lại thật từ Lias bên người, đi vào phòng bếp.

Nhìn nữ quỷ kia máu me nhầy nhụa bóng lưng, cùng trên đất từng chuỗi dấu chân máu, Lias khó tin bấm bóp chính mình, lúc này mới phát giác đau đớn vô cùng chân thật, chính mình cũng là không phải đang nằm mơ.

Nữ quỷ lại thật bỏ qua nàng.

Nhưng là tại sao sẽ như vậy?

Đây rốt cuộc là đang diễn vậy một ra?

Lias có chút đứng không vững đỡ khung cửa, bây giờ dường như cũng là không phải muốn những thứ này chuyện thời điểm, nàng theo lý thừa dịp kia nữ quỷ ở phòng bếp thời điểm, từ trong nhà chạy đi mới đúng.

Bởi vì cũng chỉ có từ trong nhà chạy đi, trốn đi ra bên ngoài, nàng mới có thể giữ vững đến Tần Xuyên tới.

Đưa tay chậm rãi đặt ở chốt cửa bên trên, ánh mắt cuả Lias cũng chặt liếc trong phòng bếp nữ quỷ, nữ quỷ giống như là đang tìm cái gì, cũng không có chú ý tới nàng cử động.

Thấy vậy, Lias không do dự nữa, liền dự định trực tiếp bẻ rồi nắm tay.

Bất quá đang lúc này, nàng nắm chặt chốt cửa lại đột nhiên ngừng lại.

Bởi vì nàng đột nhiên có nghĩ đến, trước bị giết chết Trương Minh đám người.

Ở lúc ấy mà nói, nếu như Trương Minh kia người một nhà, có thể kịp thời phát hiện mình chính bản thân nơi nhà quỷ, từ đó đi cách vách lời nói, nói không chừng cũng sẽ không bị giết chết.

Cứ việc đây chỉ là nàng một cái giả thiết, nhưng nếu loại khả năng này thật sự tồn tại đây?

Kia có phải hay không là nói, nàng dưới mắt rất có thể cũng đang gặp phải, sinh hoặc tử lựa chọn?

Làm không tốt nữ quỷ cũng là không phải cái kia chân chính có thể uy hiếp được nàng sinh mệnh đồ vật.

Mà chỉ là một loại mê muội cùng lừa dối.

Cho nên nữ quỷ mới không có giết nàng, cũng đặc biệt vì nàng chế tạo một cái như vậy chạy trốn "Cơ hội" .

"Tỉnh táo lại, ta phải muốn tỉnh táo lại."

Lias không khỏi nghĩ đến Tần Xuyên trong điện thoại nhắc nhở, có lẽ này cũng là không phải một câu không quan trọng trấn an, ở trong đó rất có thể thật sự cất giấu biện pháp giải quyết.

"Nếu như cái này chạy trốn cơ hội, thật là kia nữ quỷ đào bày cạm bẫy, đó chính là nói bỏ chạy bên ngoài, mới thật sự là bước lên tử lộ.

Không trách cái kia quỷ hài tử cũng không tại nơi này!"

Lần nữa tỉnh táo lại Lias, rất nhanh đã nghĩ thông suốt sự tình mấu chốt, cảm thấy chân chính sát cơ cũng không tại bên trong nhà trên người nữ nhân, mà là ở cái kia rất có thể liền tránh ở ngoài cửa quỷ hài tử trên người.

Một khi nàng đẩy cửa ra chạy trốn, kia quỷ hài tử liền sẽ lập tức xuất hiện.

Nghĩ được như vậy, Lias quả quyết buông tha chạy đi ý nghĩ, nếu kia nữ quỷ tạm thời không có động thủ ý tứ, như vậy nàng cần gì phải còn phải chạy đi, nói không chừng nàng chỉ cần một mực đợi ở chỗ này, liền có thể thuận lợi giữ vững đến Tần Xuyên tới đây chứ.

Làm một kinh nghiệm phong phú độc giả, đừng xem nàng tuổi tác không lớn, nhưng ở trong rất nhiều chuyện, nhất là ở ứng đối đột phát tình trạng khẩn cấp, nàng thậm chí nếu so với đại đa số người xử lý còn xuất sắc hơn.

Đây cũng là nàng có thể sống đến bây giờ một cái nhân tố trọng yếu.

Lần nữa tướng môn đem hướng lên một bài khóa trái, Lias liền hoàn toàn làm làm gì cũng không phát sinh tựa như, lại ngồi trở lại phòng khách trên ghế sa lon.

Nữ quỷ ở trong phòng bếp rốt cuộc lại làm cái gì máy bay, nàng cũng hoàn toàn không quan tâm, tóm lại thích làm sao dạng thế nào đi, chỉ cần không công kích nàng, chính là đem phòng này phá hủy cũng không đáng kể.

Lấy điện thoại di động ra, cho Tần Xuyên phát cái tin tức khẩn cấp, nói cho đối phương biết nàng tình huống bên này, sau đó nàng lại lâm vào bất an trong khi chờ đợi.

Theo thời gian trôi qua, trong phòng khách ánh đèn cũng bắt đầu trở nên vụt sáng.

Trong phòng bếp thỉnh thoảng truyền tới, đao cụ cắt xương âm thanh.

Thanh âm rất lớn, đồng thời còn có nữ nhân kia đủ để cho nhân rợn cả tóc gáy tiếng cười.

Đại khái mười phút sau, nữ quỷ mới lôi kéo một cái đĩa thức ăn, từ trong phòng bếp đi ra.

Lias nhìn về phía nữ quỷ, trong quá trình cũng thấy rõ trong đĩa đồ vật, bên trong là một mảnh phiến cùng cộng lại miếng thịt, mà ở những thịt kia phiến bên trên còn rải một ít, giống như là mảnh vụn xương cốt bột.

"Đói bụng lắm hả hài tử, nhanh lên một chút ăn đi."

Nữ quỷ đem đĩa thức ăn đặt ở trên bàn trà, nội tâm của Lias chán ghét cực điểm, bởi vì nàng phát hiện nữ quỷ cánh tay thiếu một đoạn, hiển nhiên này trong đĩa thịt, liền là tới từ thiếu sót kia nửa đoạn đồ vật.

Lias mặt lộ chật vật nhìn lên trước mặt đĩa thức ăn, trong lòng không thể nghi ngờ là mười ngàn cái cự tuyệt, nhưng cũng không ai biết, một khi cự tuyệt, này nữ quỷ có thể hay không tại chỗ nổi đóa.

Nhưng cũng không thể loại bỏ, một khi ăn này nữ quỷ thịt, cổ thân thể này có thể hay không luân Lạc Thành một cái bị khống chế quỷ nô.

Tóm lại là ăn cũng là không phải, không ăn cũng là không phải.

Thấy Lias chậm chạp không có động tác, nữ quỷ trên mặt cười gằn dần dần thu liễm, cướp lấy là là một bộ cần phải đem người ăn tươi nuốt sống tàn bạo.

Sềnh sệch màu vàng nước miếng, không dừng được theo hắn bén nhọn trong hàm răng chuồn đi xuống, tí tách tí tách rơi xuống ở trên bàn trà.

Lias không nắm chắc được chủ ý, vì vậy không thể làm gì khác hơn là kiên trì đến cùng thử dò xét nói:

"Còn có khác sao?

Ta còn muốn nếm thử một chút khác thức ăn, món ăn này ta muốn lưu ở cuối cùng ăn."

Lias đang nói ra những lời này thời điểm, vẫn đang ngó chừng nữ quỷ phản ứng, phàm là nữ quỷ có công kích nàng ý tứ, nàng đều sẽ không có chút nào do dự cầm lên một mảnh thịt ăn hết.

Cũng may là loại trạng huống này cũng không có phát sinh, ngược lại, nữ quỷ ngược lại giống như chuẩn bị chưa đủ, bị nàng điều hoà trả lời làm mộng ở như thế.

Cả khuôn mặt nhất thời trở nên cổ quái.

Ước chừng qua sắp tới nửa phút thời gian, nữ quỷ mới cứng ngắc gật đầu một cái, rồi sau đó lại đi phòng bếp.

"Ư!"

Thấy chính hắn một tiểu hoa chiêu hữu hiệu, trong lòng Lias nhất thời kích động vạn phần, kia quỷ đồ vật nhìn như có thể giống người như thế trao đổi, nhưng trên bản chất nhưng vẫn là một cái không hiểu được suy nghĩ đồ vật.

Chính vì vậy, nàng mới có cơ hội giữ vững đến Tần Xuyên chạy tới.

Bạn đang nghe radio?
Dừng lại khoảng 2s, ghé vô ăn tô hủ tiếu các bạn ới. Ta Bán Hủ Tiếu Tại Dị Giới

 
Bình luận
Chủ đề Tác giả
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Thg 11
1,307,646
148
Linh thạch
556,679
Chương 299: Cơ trí

Làm nữ quỷ lần nữa nâng đĩa thức ăn từ phòng bếp đi ra thời điểm, thời gian lại hữu kinh vô hiểm đi qua 5 phút.

Lần này, Lias phát hiện nữ quỷ bên trái cánh tay, đã hoàn toàn biến mất không thấy.

"Đói bụng lắm hả, nhanh lên một chút ăn đi."

Nữ quỷ ở đem đĩa thức ăn thả vào trên bàn trà sau, trong miệng lại phát ra như mụ mụ như vậy thanh âm ôn nhu.

"Ta cảm thấy được những thứ này không quá đủ ta ăn, ta còn muốn lại chút gì, có thể không?"

Lias lại lần nữa cố kỹ trọng thi, nữ quỷ biểu tình cũng theo đó biến thành cổ quái, nhưng ở ngắn ngủi biểu tình biến hóa sau, cuối cùng vẫn như lần trước như vậy, lại lần nữa trở về phòng bếp.

Nữ quỷ sau khi đi, Lias lấy điện thoại di động ra liếc nhìn thời gian, từ nữ quỷ ở trong nhà xuất hiện đến bây giờ, thời gian trôi qua không sai biệt lắm có 15 phút.

Tần Xuyên bên kia cũng từ đầu đến cuối đang cùng nàng trao đổi, khoảng cách nàng nơi này phỏng đoán cẩn thận còn có 15 phút.

Nàng thậm chí cũng không xác định, làm Tần Xuyên đuổi đến thời điểm, nàng có hay không còn có thể còn sống thấy.

Thời gian thoáng một cái lại qua 5 phút.

Nữ quỷ lần nữa chậm rãi từ phòng bếp đi ra, chỉ bất quá lần này nó cũng là không phải đi ra, mà là một chút xíu bò ra ngoài.

Bởi vì nó một cái chân đã không thấy.

Thấy vậy, trong lòng của Lias không khỏi sinh ra chủ ý, nếu như nàng mỗi lần yêu cầu thêm đồ ăn, nữ quỷ cũng sẽ chém đứt chính mình một phần thân thể lời nói, kia có phải hay không là nói, chỉ cần nàng tiếp tục tiếp, nữ quỷ cuối cùng rất có thể thật sẽ đem chính mình cho tháo thành tám khối?

Nghĩ như vậy, trong lòng Lias nhất thời sinh ra rồi ý chí chiến đấu, vì vậy làm nữ quỷ bò qua đến, đem đĩa thức ăn đặt ở trên bàn trà sau, nàng lại mặt lộ khẩn thiết nói với nữ quỷ:

"Còn có khác sao? Ta còn muốn ăn càng nhiều, những thứ này không đủ ta ăn."

Nữ quỷ nằm trên đất, nửa nhấc cái đầu, dùng một loại để cho Lias không cách nào hình dung biểu tình nhìn nàng.

Có lẽ, đó chính là Quỷ Tộc biểu đạt bất đắc dĩ phản ứng đi.

Cũng có lẽ, nó đã ở trong lòng chửi đổng rồi.

Lias có chút thấp thỏm nhìn nữ quỷ, rất sợ nữ quỷ sẽ trực tiếp không nhịn được, hướng nàng nhào tới.

May mắn loại sự tình này cũng không có phát sinh, cứ việc nữ quỷ biểu tình biến hóa rõ ràng, nhưng vẫn là chật vật rời đi, lại tiến vào phòng bếp .

Cùng lúc đó, biết được Lias đang ở mạo hiểm Tần Xuyên, chính cưỡi một chiếc giành được mô tơ, liều mạng ở trên lối đi bộ bay nhanh.

Hắn làm như vậy cũng là vạn bất đắc dĩ, bởi vì đường bị ngăn được nghiêm nghiêm thật thật, đừng nói quá cái xe gắn máy rồi, ngay cả quá cá nhân cũng không thể.

Cho nên không có cách nào hắn cũng chỉ có thể ở trên lối đi bộ cưỡi.

Xe gắn máy tiếng nổ trải qua, né tránh những người đi đường liền bắt đầu miệng phun thơm tho, nếu như nước miếng có thể tập trung lại lời nói, hắn tin tưởng nhất định có thể đủ đi đến dìm nó chết lượng.

Cứ như vậy cong cong lượn quanh lượn quanh, quanh đi quẩn lại, Tần Xuyên mới rốt cục bỏ lại xe gắn máy, chạy tới Lias gia dưới lầu.

Đè xuống đi lên thang máy, vội vã đi vào, rất nhanh, hắn liền đi tới 12 tầng.

Ngoại giới đen thùi, đúng như Lias trong điện thoại miêu tả như vậy, hoàn toàn không có chút nào ánh sáng.

Ngay cả cửa thang lầu phía dưới, thiết lập cửa an toàn nhắc nhở bài, vào lúc này cũng mất đi sáng bóng.

Bóng tối bao trùm đồng thời, còn kèm theo thấy lạnh cả người, nửa mở trong thang lầu, giống như là có vật gì ở tựa như, không ngừng có thanh âm truyền tới.

Không kịp nhìn trong thang lầu có cái gì, bởi vì Lias đã có mấy phút chưa có hồi phục hắn tin tức, cho nên hắn thậm chí không để ý tới gõ cửa, liền trực tiếp triển khai tinh thần lĩnh vực, ý thức xâm nhập môn bản, gần như bao phủ chỉnh căn nhà.

Bất quá khi hắn thấy rõ ràng bên trong nhà tình hình sau, nhân nhưng có chút sửng sờ.

Bởi vì Lias cũng không có giống như hắn tưởng tượng trung như vậy, chính thoi thóp té xuống đất.

Ngược lại, Lias chính dựa vào ở trên ghế sa lon, sắp xếp làm ra một bộ cư cao lâm hạ tư thái.

Mà vốn nên trong phòng, đại sát đặc sát nữ quỷ, dưới mắt cũng chỉ còn lại có nửa cái đầu, cộng thêm tiểu nửa thân thể, chính trên đất kéo dài hơi tàn như vậy bò, trong miệng như con chó ngậm một cái đĩa thức ăn.

Không thể không nói, thật sự là quá thảm rồi.

Cho tới để cho Tần Xuyên cũng sinh ra một loại, hắn là không phải tới cứu Lias, mà là tới cứu kia nữ quỷ ảo giác.

Tinh thần lĩnh vực bắt đầu thu hẹp, sau đó trực tiếp đem kia nữ quỷ linh hồn nát bấy, Tần Xuyên mới ý niệm hóa thân xuất hiện ở trước mặt Lias.

"Đây chính là ngươi nói nguy cơ?"

"Tần Sơn ."

Thấy Tần Xuyên đột nhiên xuất hiện, Lias theo bản năng liền muốn nhào qua, cũng may kịp thời nghĩ tới chính mình nhân vật, lúc này mới khống chế được xung động.

"Rốt cuộc xảy ra chuyện gì, kia quỷ đồ vật làm sao sẽ biến thành như vậy?"

Tần Xuyên không có lại đi tuân theo liếm cẩu nhân thiết, lại lần nữa trở về hắn tính cách, ở nói chuyện với Lias lúc lộ ra đặc biệt ngạnh khí.

Lias vừa mới tìm được đường sống trong chỗ chết thấy Tần Xuyên, cũng không chú ý tới loại biến hóa này, vẫn ở chỗ cũ cố gắng phẫn diễn nàng nhân vật:

"Ta cũng không biết xảy ra chuyện gì, bây giờ ta đầu hoàn toàn chính là mộng."

"Không việc gì, vừa mới phát sinh cái gì, ngươi liền nói cái gì là được."

Tần Xuyên ám chỉ Lias không cần tái diễn rồi, cũng cho đến lúc này Lias mới ý thức tới, Tần Xuyên rốt cuộc lại trở nên ngạnh khí.

"Làm như vậy không việc gì?"

Lias kinh ngạc nhìn Tần Xuyên.

" Ừ, chỉ cần khác kéo lúc trước "Những chuyện kia" liền có thể.

Bình thường có sao nói vậy, là không thành vấn đề."

Tần Xuyên khẳng định gật đầu một cái, Lias nghe xong cũng sẽ không có lo lắng, lúc này mới đem mới vừa sự tình đối Tần Xuyên giảng thuật một phen.

"Ngươi thật là một nhân tài."

Lias giảng thuật để cho Tần Xuyên có chút dở khóc dở cười, không nghĩ tới lại dựa vào mấy câu lừa gạt, liền suýt nữa để cho kia quỷ đồ vật chính mình quyết định được chính mình, đây cũng tính là để cho hắn mở rộng tầm mắt.

"Được rồi, nếu không còn chuyện gì lời nói, bây giờ ngươi mở cửa ra, chúng ta trước mắt còn ở bên ngoài đây."

Theo Lias mở cửa ra, Tần Xuyên mới hoàn toàn thu hồi tinh thần lĩnh vực, đi vào trong phòng.

"Ngươi ở bên ngoài thời điểm, gặp lại một cái tiểu hài tử sao?"

"Không có, bất quá quả thật cảm giác có vật gì núp ở trong thang lầu."

"Cái kia tiểu hài tử mới là uy hiếp ta đồ vật, ta nghĩ nếu như ta từ trong nhà đi ra ngoài, nó sẽ xuất hiện."

Lias nói tới đây, không khỏi nhìn Tần Xuyên liếc mắt, rồi sau đó không thèm để ý nói:

"Bất quá bây giờ ngươi đã đến rồi, ta liền không sợ nó."

" Ừ, đợi thời điểm chúng ta đi ra ngoài, giết chết nó là được."

Tần Xuyên đối với cái này chút tiểu quỷ cũng không có chút nào để ý, nghe Tần Xuyên một hồi còn muốn đi ra ngoài, Lias nghi ngờ hỏi

"Ngươi một hồi còn chuẩn bị đi ra ngoài sao?"

" Ừ, ta dự định đi tìm Dalen."

"Dalen? Danh tự này nghe thế nào quen thuộc như vậy."

Lias trong lúc nhất thời không nghĩ đứng lên.

"Phong Đô Thị trưởng." Tần Xuyên giải thích.

"A, tổ chức ký giả hội người kia, ngươi tìm liên quan đến hắn cái gì? Chẳng lẽ hắn ."

"Hắn là ai không trọng yếu, trọng yếu là hắn có thể có thể biết tràng này quái dị xâm phạm sự kiện nguyên nhân.

Ta cảm thấy được ở nơi này lên trong sự kiện, khẳng định tồn tại một cái ngọn nguồn.

Nhưng ta ở trên mạng cũng không có tra được tin tức liên quan, cho nên rất có thể là bị Dalen, còn có dò cục nhân che giấu."

"Ngươi là nói này khởi sự cái còn có ngọn nguồn sao?"

Lias đột nhiên liên tưởng đến trương đắt đỉnh lúc gần đi nói chuyện, vì vậy không xác định nói:

"Hình như là ở Á Bố Lực nhà máy."

"Ba ba của ngươi cùng ngươi nói?"

" Ừ, bất quá hắn cũng không biết, hắn là như vậy nghe cái kia dò cục cục trưởng Bob nhấc một cái câu."

"Xem ra ta phỏng đoán là chính xác, Dalen cùng cái kia Bob quả thật nắm giữ một ít đầu mối trọng yếu, muốn hoàn toàn kết thúc cuộc nháo kịch này, nhất định phải tìm tới bọn họ giải đủ tình báo."

Đẩy ra sương mù dày đặc, giải khai cái bẫy động trời Cửu Tinh Bá Thể Quyết

 
Bình luận
Chủ đề Tác giả
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Thg 11
1,307,646
148
Linh thạch
556,679
Chương 300: Liên lạc

Đang minh xác rồi tiếp theo mục tiêu sau, Tần Xuyên cùng Lias liền gấp rút hành động ra cửa.

Bất quá hai người mới ra đến, liền gặp một chút phiền toái, cái kia quỷ hài tử trực tiếp từ thang lầu lúc này chui ra ngoài công kích bọn họ.

Tần Xuyên đem Lias hộ ở sau lưng, Lias là cũng ôm thật chặt hắn, trong lòng chẳng những không cảm thấy sợ hãi, ngược lại còn rất hưởng thụ loại này được bảo hộ cảm giác.

Chỉ là nàng bên này còn chưa kịp thưởng thức, Tần Xuyên bên kia đã trong nháy mắt miểu sát cái kia tiểu quỷ.

"Cái này thì giải quyết?"

Thấy trước gần như đem chính mình đẩy vào tuyệt cảnh tiểu quỷ, ở Tần Xuyên trên tay liền mấy giây cũng chống đỡ không tới, Lias chỉ cảm thấy cái người xấu xa này dáng người, ở nàng trong lòng nhất thời lại vĩ đại rất nhiều.

"Đi thôi, lúc này hẳn không có lại cản trở đồ."

Tần Xuyên đưa tay nhấn thang máy, Lias này thời điểm buông tay ra, sau đó theo ở phía sau đi vào thang máy.

Thang máy chậm rãi hạ xuống, Lias ở liếc trộm Tần Xuyên liếc mắt sau, đột nhiên nghĩ đến một cái vấn đề:

"Ngươi biết Dalen ở nơi nào sao?"

"Không biết." Tần Xuyên lắc đầu một cái.

"Vậy chúng ta đi kia tìm hắn?"

"Phong Đô dị tình nghiêm trọng như thế, các nơi cũng đang phát sinh quái dị sự kiện, Dalen ở tổ chức ký giả hội sau, dưới mắt khẳng định không có thời gian về nhà nghỉ ngơi, nhân hẳn ở Thị chính cao ốc chủ trì công việc.

Bất quá ta mới vừa nhìn mắt khoảng cách, dường như nhà ngươi vị trí cách dò cục tương đối gần."

"Ý ngươi là trước đi dò cục tìm Bob?"

"Toàn bộ Phong Đô thám viên môn, đều bị đủ loại quái dị sự kiện làm mệt mỏi, ở nhân viên thiếu nghiêm trọng dưới tình huống, Bob rất có thể cũng sẽ tham dự, cho nên chưa chắc sẽ ở dò trong cục uống trà.

Như vậy, ngươi cho ba ba của ngươi gọi điện thoại, hai người bọn họ nếu như nhận biết lời nói, ba ba của ngươi hẳn sẽ có Bob điện thoại."

" Được, bây giờ ta gọi cho hắn."

Hai người từ thang máy sau khi ra ngoài, Lias liền cho trương đắt đỉnh gọi điện thoại, từ trong được biết đến Bob dãy số.

"Ba ba của ta phát cho ta rồi."

"Đánh tới, liền nói ngươi ba cho ngươi đi tìm hắn, hỏi bây giờ hắn ở địa phương nào."

" Được."

" ."

Ngay tại Lias cần phải gọi cho Bob thời điểm, Bob vừa mới mang theo một tên thám viên, đi tới ở vào An Thành đường phố một tòa bên ngoài biệt thự.

"Đáng chết, hay lại là không gọi được."

Thám viên một tay cầm điện thoại di động, một tay kia đang dùng lực gõ biệt thự đại môn, nhưng vô luận là trong điện thoại di động, hay lại là trong biệt thự, cũng không nghe được bất kỳ đáp lại nào.

Bob sắc mặt có vẻ hơi khó coi, bởi vì này tòa trong biệt thự ở, chính là Dalen Thị trưởng người nhà.

Hắn lão bà và hài tử trước mắt đều ở bên trong, ngay từ lúc 10 phút trước, Dalen thái thái vẫn cùng hắn thông qua điện thoại, nói cả nhà bọn họ nhân cũng chung một chỗ.

"Làm sao bây giờ trưởng quan, còn muốn tiếp tục không?"

Thám viên không quyết định chắc chắn được nhìn Bob, Bob là lắc đầu một cái, từ trên người móc súng lục ra.

Thấy vậy, thám viên cũng sắc mặt đại biến, cũng liền bận rộn móc ra súng lục, cẩn thận.

"Đem khóa phá hư, chúng ta trực tiếp đi vào."

Bob cảm thấy người bên trong rất có thể là xảy ra chuyện, nếu quả thật như hắn muốn như vậy, chuyện kia thái liền không xong.

Bởi vì Dalen ở ký giả hội sau khi kết thúc, đối với hắn có thể nói là dặn đi dặn lại, nhất định phải bảo vệ tốt người nhà của hắn.

Nếu như người nhà của hắn thật xảy ra chuyện, như vậy hắn cái này cục trưởng hiển nhiên khó khăn từ kỳ cữu.

"Nhanh lên một chút tướng môn khóa phá hư!"

Nghĩ được như vậy, Bob không khỏi trở nên càng nóng nảy.

Nhận được Bob chỉ thị, thám viên cũng không do dự nữa, trực tiếp hướng về phía khóa cửa liên tục câu động cò súng.

Kèm theo ba tiếng súng vang lên, gặp phải phá hư đại môn liền run rẩy run rẩy mở ra.

"Cẩn thận một chút."

Bob nhắc nhở thám viên một câu, bất quá vừa muốn bước vào, thám viên lại ngăn cản hắn:

"Trưởng quan, chúng ta có phải hay không là muốn thỉnh cầu tiếp viện, hiện ở tình huống bên trong không biết, ngài đi vào thật sự là quá nguy hiểm."

"Thỉnh cầu tiếp viện? Ta cũng muốn làm như vậy, vấn đề là trong cục bây giờ còn có người có thể tới tiếp viện sao?

Nếu quả thật có lời, ta còn sẽ đứng ở chỗ này!"

Bob nói thám viên có chút khó chịu, nhưng sự thật chính là như vậy, bởi vì quái dị đưa tới sự kiện thật sự là quá nhiều, ngay cả trong cục trong ngày thường tiếp tuyến viên đều bị phái đi ra ngoài.

Thám viên không dám đang nói gì, Bob cũng không muốn lãng phí thời gian nữa, Dalen người nhà rốt cuộc là cái tình huống gì, chung quy muốn đi vào sau mới có thể làm rõ ràng.

Hai người lần lượt từ ngoài cửa lật đi vào, rồi sau đó tách ra lưỡng đoan, mỗi người tìm một cái che người.

Trong phòng khách rất an tĩnh, hơn nữa hoàn toàn không thấy được đánh nhau vết tích.

Bob thò đầu ra, ánh mắt ở lầu một phòng khách lớn bên trong, cẩn thận quét một vòng, thấy không có khác thường tình huống, mới tỏ ý cái kia thám viên giải trừ đề phòng.

"Dưới lầu không người, chúng ta bây giờ đi trên lầu nhìn một chút."

Bob chỉ hướng đi thông thang lầu lầu hai, trong quá trình hắn là lấy điện thoại di động ra, lại cho Dalen thái thái đánh tới.

Điện thoại di động cứ việc có thể đả thông, nhưng một mực thuộc về không người nghe trạng thái.

Thám viên đi ở phía trên, lấy bảo đảm ở gặp gỡ đột phát tình huống thời điểm, có thể tận lực bảo vệ hắn trưởng quan.

Hai người bước chân cũng thả rất nhẹ, cứ như vậy, cẩn thận từng li từng tí đi tới lầu hai.

Lầu hai cùng dưới lầu như thế an tĩnh, nhưng bố trí nhưng phải so với lầu một phức tạp rất nhiều, bởi vì tả hữu đều có căn phòng.

Bob tỏ ý thám viên đi bên trái, mà hắn là phụ trách đối bên phải tiến hành lục soát.

Hai người áp lực trong lòng đều rất lớn, bởi vì một khi Dalen người nhà xảy ra bất trắc, vậy đã nói rõ này trong biệt thự rất có thể tồn tại bị quái dị bị nhiễm nhân.

Người bình thường chỉ biết là, bị cuốn hút nhân sẽ thành cùng quái vật, nhưng có rất ít người biết, biến thành quái vật nhân đáng sợ đến cỡ nào.

Dò cục không đủ nhân viên, có quái dị sự kiện tần phát nguyên nhân, cùng thời điểm có đại quy mô giảm nhân số nguyên nhân.

Mà hết thảy này cũng là vì mười ngày trước lần đó hành động.

Ngoại trừ số ít vài người may mắn sống sót ngoại, còn sót lại hơn hai mươi người, đều không ngoại lệ toàn bộ đều tao ngộ bất trắc.

Không có ai biết lúc ấy rốt cuộc xảy ra chuyện gì, bởi vì sau chuyện này, lại không người nào dám đến gần nơi đó, liền liền những chuyện xảy ra kia nhân viên di thể, đến bây giờ cũng không có thu về.

Bọn họ chỉ là rõ ràng một chút, những thứ kia thám viên toàn bộ đều là bị một cái Người Lây Nhiễm giết chết.

Mồ hôi lạnh không ngừng theo Bob gò má chảy xuống, muốn là không phải Dalen ở ký giả hội sau như vậy dặn dò hắn, hắn vào lúc này tuyệt đối sẽ không lựa chọn mạo hiểm.

"Trưởng quan, ta bên này không có thứ gì."

Thám viên lúc này đối Bob hối bản tin.

"Ta bên này cũng không có phát hiện."

Bob đang sưu tầm hoàn cái phòng cuối cùng sau, đã lâu thở phào xoa xoa mặt xuất mồ hôi lạnh.

"Ngoại trừ nhân viên trở ra, có dị thường gì phát hiện sao?"

"Không có phát hiện bất cứ dị thường nào, thật giống như nơi này thật không có người đang."

" Ừ, đi thôi, chúng ta lại đi lầu ba nhìn một chút."

Biệt thự tổng cộng cũng chỉ có ba tầng, cứ việc cảm giác Dalen một nhà ở phía trên khả năng không lớn, nhưng Bob hay lại là giấu trong lòng một tia may mắn cùng tên kia thám viên đi lên.

Lên lầu trên đường, Bob lại cho Dalen thái thái gọi điện thoại, điện thoại cứ việc hay lại là từ không người nghe trạng thái, nhưng là lần này, vô luận là hắn vẫn tên kia thám viên, đều nghe được một chuỗi từ trên lầu truyền xuống tiếng chuông.

"Trưởng quan, ta thật giống như nghe được chuông điện thoại di động."

Thám viên quay đầu, kinh nghi nhìn về phía Bob.

Bạn đang nghe radio?
Dừng lại khoảng 2s, ghé vô ăn tô hủ tiếu các bạn ới. Ta Bán Hủ Tiếu Tại Dị Giới

 
Bình luận
Chủ đề Tác giả
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Thg 11
1,307,646
148
Linh thạch
556,679
Chương 301: Đi

Bob gật đầu một cái không có nói gì, nhưng trong lòng nhưng ở bất an suy nghĩ, nếu như trên lầu truyền lên tiếng điện thoại di động, thật là thuộc về Dalen thái thái, như vậy rốt cuộc là gặp gỡ cái dạng sự tình gì, sẽ để cho đối phương ngay cả điện thoại di động cũng quên cầm đây?

Nghĩ được như vậy, Bob sắc mặt nhất thời trở nên khó coi, thậm chí cảm thấy được toàn bộ sau lưng đều tại ra bên ngoài chui khí lạnh.

"Ngươi đi lên xem một chút, ta nhận cú điện thoại."

Bob cảm thấy Dalen người nhà, tám chín phần mười là bị quái dị Virus Người Lây Nhiễm công kích, mà cái kia Người Lây Nhiễm dưới mắt còn ở đó hay không nơi này cũng khó nói, cho nên hắn đã không nghĩ mạo hiểm nữa.

Bởi vì mới vừa rồi cái loại này từ đáy lòng hướng ra phía ngoài sinh ra giá rét, cái loại này bất an đến để cho toàn thân hắn cũng đang phát run cảm giác, đã đầy đủ nói rõ vấn đề.

"Trưởng quan . Này ."

Thám viên không nghĩ tới Bob lại đột nhiên để cho chính hắn đi lên tìm kiếm, bản muốn nói gì, nhưng Bob lại bay thẳng đến dưới lầu đi tới.

"Mật tiểu hỗn đản!"

Thám viên ở trong lòng mắng Bob một câu, hắn trong lòng dĩ nhiên khó chịu, nhưng mệnh lệnh nhưng không cách nào vi phạm, cho nên không thể làm gì khác hơn là nhắm mắt lại đi.

Lầu ba bố trí cùng lầu hai không sai biệt lắm, nơi này giống vậy có rất nhiều căn phòng, Dalen cùng hắn phòng ngủ của thái thái, còn có hai đứa bé phòng ngủ, đều ở đây một tầng.

Trước hắn ở phía dưới lúc nghe đến chuông điện thoại di động đã không thấy, cái này làm cho hắn không có cách nào căn cứ thanh âm đoán được, kia bộ điện thoại di động rốt cuộc ở gian phòng nào, chỉ có thể từng gian tìm.

Bất quá rất nhanh hắn liền tìm được Dalen cùng hắn phòng ngủ của thái thái.

Bởi vì căn phòng ngủ này diện tích rất lớn, hơn nữa ở trên tường còn treo móc một tấm cự phúc hình kết hôn.

Mà đang đến gần cạnh cửa trên đất, là rơi xuống một bộ điện thoại di động.

Thám viên đưa điện thoại di động nhặt lên, vốn định đem màn ảnh xúc phát sáng nhìn một chút, nhưng vào lúc này, hắn lại nghe được ngoài cửa vang lên một chuỗi tiếng bước chân.

"Trưởng quan, ta nhặt được một bộ điện thoại di động, không biết có phải hay không là Dalen thái thái."

Thám viên cho là chính hướng hắn đến gần người là Bob, trong thanh âm thậm chí còn mang theo nhiều chút kích động, chỉ là rất nhanh, loại này kích động biến thành sợ hãi sợ hãi rống.

"A ——!"

Bob vừa mới xuống đến lầu một, thám viên kêu thê lương thảm thiết âm thanh liền từ trên lầu truyền tới, cái này cũng bị dọa sợ đến Bob dưới chân có nhiều chút lảo đảo.

Hắn sợ hãi hướng phía trên thang lầu nhìn một cái, tiếp theo không chút nghĩ ngợi hướng ngoài cửa phóng tới.

Vốn cho là mình có thể đuổi ở cái kia giết người quái vật đi xuống trước chạy đi, nhưng khi hắn chạy trốn tới trước cửa thời điểm lại hoàn toàn mắt choáng váng.

Bởi vì vốn là mở ra biệt thự đại môn, vào lúc này lại hoàn toàn biến mất không thấy.

Cướp lấy chính là một mặt rắn chắc vách tường.

"Tại sao có thể như vậy!"

Bob khó tin xoa xoa con mắt, thậm chí còn hung hăng hướng về phía vách tường đạp mấy đá, có thể đổi lấy nhưng là hắn ngã xuống đất chật vật.

Trên lầu lại lần nữa yên tĩnh lại, hoàn toàn mất đi tiếng thở.

Bob cả người vô lực từ dưới đất bò dậy, lại độ hướng cửa sổ chỗ một bên bỏ chạy, muốn đánh vỡ cửa sổ chạy trốn.

Hắn trước là đối cửa sổ thủy tinh đạp mạnh rồi mấy đá, thế nhưng nhiều chút thủy tinh giống như là sắt thép đúc như thế, cứng rắn đáng sợ.

Bất đắc dĩ, hắn lại đem lên một cái ghế, hung hăng đập xuống.

Một phen liều mạng đập xuống đến, Bob hai cánh tay đều có chút rút gân, nhưng mà cửa sổ thủy tinh lại không phát hiện chút tổn hao nào.

Hắn không tin Dalen trong nhà dùng thủy tinh đều là kiếng chống đạn, vì vậy lại móc ra súng lục, hướng về phía thủy tinh mở mấy thương, cho đến đạn hoàn toàn bắn sạch, hắn mới dừng lại.

Lúc này nhìn lại những thứ kia thủy tinh, như cũ hoàn hảo không chút tổn hại!

"Tại sao có thể như vậy? !"

Bob đã không biết nên làm sao bây giờ được rồi, bởi vì trên lầu không hề giống như trước an tĩnh như vậy, hắn nghe được đang có một chuỗi tiếng bước chân, không nhanh không chậm từ trên thang lầu truyền xuống.

Là, có người xuống, không, xác thực nói hẳn là tiềm tàng ở này trong biệt thự quái vật!

Đạn đã bị hắn toàn bộ bắn sạch, điều này nói rõ hắn ngay cả chiến thắng quái vật hi vọng cũng không còn tồn tại, ngay tại Bob không biết nên làm thế nào cho phải thời điểm, hắn điện thoại di động đột nhiên vang lên.

Điện thoại di động reo, để cho Bob đột nhiên ý thức được, hắn còn có thể gọi điện thoại hò hét tiếp viện.

Có lẽ ở phụ cận đây, thì có bọn họ người đang đây.

Vì vậy hắn trực tiếp cúp mới vừa mới có điện, ở thám viên môn trong bầy, phát khởi giọng nói truyền tin.

"Nhanh lên một chút tới An Thành đường phố số 45, ta bị vây ở chỗ này rồi, nhanh lên một chút tới cứu ta!"

Bob đối điện thoại di động lớn tiếng kêu, chỉ là còn không chờ về đến ứng, đột nhiên vào điện thoại tới, liền cưỡng ép cắt đứt lần này truyền tin.

"Đáng chết!"

Bob tức kêu la như sấm, căn bản không tâm tư vào lúc này tiếp nghe điện thoại gì, vì vậy lại đang bầy tổ lý phát khởi giọng nói nói chuyện điện thoại.

Nhưng lần này liền cùng trước như thế, hắn mới vừa nói một câu, liền lại bị một chuỗi số xa lạ cho cắt đứt.

"Đáng chết ngu xuẩn, không muốn ở #¥ gọi điện thoại cho ta ."

Giận không kềm được Bob, rốt cuộc tiếp rồi điện thoại, tiếp theo phát tiết như vậy bắt đầu chửi đổng, cho đến từ trong điện thoại truyền ra một cái giọng nữ:

"Bob thúc thúc, ta là Trương Điềm, ngươi gặp phải nguy hiểm rồi không?

Bây giờ ngươi ở nơi nào, ta để cho người ta đi cứu ngươi."

"Ta ở An Thành đường phố số 45."

Bob căn bản là không phản ứng kịp, Trương Điềm là ai, nhưng nghe được đối phương chịu hỗ trợ tìm người cứu mình sau, hắn liền không hề nghĩ ngợi nói ra địa chỉ.

"Bob tiên sinh, bây giờ ngươi gặp gỡ quái dị đúng không?"

Trong điện thoại thanh âm, vào lúc này đột nhiên biến thành một giọng nam.

Bob không nói gì, bởi vì hắn lại nghe được này chuỗi xuống lầu tiếng bước chân.

"Bob, trả lời ta vấn đề, trừ phi ngươi nghĩ bị những quỷ kia đồ vật giết chết!"

Điện thoại một đầu khác nhân trở nên rất không nhịn được, hướng hắn rống lên.

Bob vốn là chim sợ ná, lại bị nhân như vậy gầm một tiếng, nhất thời trở nên nghe lời đứng lên:

"Ta bị vây ở chỗ này, môn biến mất . Cửa sổ cũng đụng không mở . Cái kia Người Lây Nhiễm lập tức phải xuống . Nhanh lên một chút để cho người ta tới cứu ta ."

Bob đã không quan tâm điện thoại một đầu khác nhân là ai, chỉ cần có người chịu tới cứu hắn liền có thể.

"Hãy nghe ta nói Bob, ngươi muốn còn sống liền phải nói cho ta biết, Á Bố Lực nhà máy ngày đó rốt cuộc xảy ra chuyện gì.

Tại sao trong thành phố sẽ xuất hiện nhiều như vậy quái dị?"

"Chúng ta nhận được điện thoại, nói Á Bố Lực nhà máy xuất hiện một cái lớn vô cùng quái vật, vì vậy liền phái vài tên thám viên quá điều tra đi, có thể dò viên đến một cái nơi ấy liền mất đi liên lạc, vì vậy ta liền tổ chức võ lực, dự định đem nhà máy uy hiếp giải quyết.

Kết quả đi nhân đều chết hết, chỉ có hai cái chưa đi đến nhà máy nhân còn sống ."

"Hai cái kia sống được người đến là ai? Bọn họ nhìn thấy gì?"

"Cứu mạng! A . Không nên tới ."

"Quái vật a ."

"Thế nào, Bob cũng nói cái gì?"

Lias thấy Tần Xuyên cúp điện thoại, còn đã cho là từ đối phương nơi đó được biết đến hắn muốn biết sự tình.

Kết quả Tần Xuyên lại hung hăng hướng trên đất đạp một cước:

"Vừa tới lúc mấu chốt, Bob liền bị giết!"

Tần Xuyên mắng một câu, bất quá này thông điện thoại cũng không phải không thu hoạch được gì, ít nhất minh xác vấn đề chủ nhân, đúng là ở toà này gọi là Á Bố Lực nhà máy.

"Vậy chúng ta bây giờ nhanh đi Thị chính đại sảnh đi, vạn nhất Dalen cũng xảy ra chuyện, chúng ta sẽ rất khó."

Lias trước vẫn không cảm giác được thời gian có bao nhiêu cấp bách, nhưng chiếu những quỷ kia đồ vật giết người tốc độ đến xem, bọn họ xác thực không có bao nhiêu thời gian.

"Vấn đề ngọn nguồn chắc là Á Bố Lực nhà máy, Bob ở trong điện thoại cũng nhắc tới cái địa phương này."

"Chúng ta đây không đi Thị chính đại sảnh?"

"Không, đi vẫn là phải đi, nếu không chúng ta làm sao tìm được Chân Tam bọn họ."

Nói xong, Tần Xuyên liền tỏ ý Lias ngồi lên đến, tiếp theo chợt vặn một cái chân ga, cưỡi trước hắn giành được chiếc xe gắn máy kia, "Ông" một tiếng vọt ra ngoài.

Bạn đang nghe radio?
Dừng lại khoảng 2s, ghé vô ăn tô hủ tiếu các bạn ới. Ta Bán Hủ Tiếu Tại Dị Giới

 
Bình luận
Chủ đề Tác giả
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Thg 11
1,307,646
148
Linh thạch
556,679
Chương 302: Dalen

Bởi vì lủi chạy ra ngoài quả thực quá mạnh, hơn nữa Tần Xuyên cái này nửa vời cũng quả thật không có gì xe gắn máy lái kinh nghiệm, cho tới vẽ một lúc lâu xà hình, mới hoàn toàn nắm giữ rồi xe.

Lias gắt gao ôm Tần Xuyên, kinh hoàng tiếng gào thậm chí nếu so với xe gắn máy kèn còn phải vang nhiều, coi như là hoàn toàn lãnh hội được rồi đường sát thủ đáng sợ.

"Tránh ra, nhanh đều tránh ra!"

Tần Xuyên một bên đè xuống kèn, một bên lớn tiếng nhắc nhở đi ở phía trước người đi đường, bị dọa sợ đến người đi đường rối rít tản ra, tính khí tốt nhân chỉ là mắng mấy câu, có chút tính khí kém, là trực tiếp ở phía sau đuổi theo.

Lias mới đầu còn rất sợ hãi, sợ cũng không dám đem đầu nâng lên, nhưng theo Tần Xuyên lái kỹ thuật càng ngày càng thành thạo, nàng lá gan cũng lớn lên, chỉ dùng một cái tay ôm Tần Xuyên eo, về phần một cái tay khác là giơ qua đỉnh đầu, không ngừng hưng phấn kêu la, đã là đem chính mình đại nhập rồi toàn dân công địch nhân vật.

Vì được thực hiện mục tiêu, hoàn toàn không thấy bất kỳ quy tắc, để cho điên cuồng tận tình ở trong máu sôi sùng sục.

"Cứ như vậy bay lên đi . Ta kỵ sĩ."

Lias càn rỡ la lên.

Ngay tại Tần Xuyên hai người chạy tới Thị chính cao ốc thời điểm, Thị trưởng Dalen vừa mới kết thúc một trận liên quan tới phòng dị công tác hội lấy.

Các bộ môn người phụ trách lần lượt từ phòng họp rời đi, chỉ có Tô ca Larry giáo thụ, cùng hắn phụ tá hành chính lưu lại.

"Có lời gì bây giờ có thể nói."

Thấy Tô ca Larry không nghĩ rời đi ý tứ, Dalen có chút hiếu kỳ hỏi.

"Á Bố Lực nhà máy là sớm nhất xuất hiện quái dị Người Lây Nhiễm địa phương, cho nên ta đang suy nghĩ nơi đó có phải là quái dị Virus truyền bá ngọn nguồn, cho dù sự thật cũng không phải là ta muốn như vậy, nhưng nếu như có thể tìm tới cái kia Người Lây Nhiễm, đối với Virus phân tích, cùng với đến tiếp sau này thuốc ngừa chế tạo công việc, ta cũng nghĩ vậy cực kỳ hữu dụng.

Cho nên ta hi vọng Thị trưởng có thể ở tổ chức một lần, đối Á Bố Lực nhà máy dò xét hành động."

Tô ca Larry giáo thụ nói ra hắn thỉnh cầu.

"Chuyện này không có ngươi nghĩ đơn giản như vậy."

Dalen nhìn qua có chút nỗi niềm khó nói, hắn đem cái ghế về phía sau đẩy một cái, sau đó từ phía trên đứng lên nói:

"Á Bố Lực nhà máy ước chừng 98 danh nhân viên, cộng thêm dò cục phương diện hai lần phái nhân viên, tổng cộng 120 nhân, toàn bộ mất đi liên lạc.

Không chỉ có như thế, ta ở sau đó còn thông qua thượng cấp hiệp trợ, phái đi một cái chi do 50 nhân tạo thành tinh nhuệ, kết quả khi tiến vào Á Bố Lực nhà máy hai phút bên trong, toàn bộ đều mất đi liên lạc.

Chỉ có mọi người tiếng kêu kinh hoàng truyền trở lại."

"Nhiều người như vậy sau khi tiến vào cũng không có trở lại? Này . Không khỏi quá đáng sợ."

Tô ca Larry giáo thụ trước chỉ là nghe nói, Á Bố Lực trong hãng khả năng tồn tại một cái phi thường đáng sợ Người Lây Nhiễm, nhưng tình huống cụ thể hắn lại không biết.

"Là không phải quá đáng sợ, nhất định chính là khó có thể tưởng tượng đáng sợ.

Mà này còn là không phải bết bát hơn, hết hạn đến bây giờ, chúng ta ngay cả như nhau Người Lây Nhiễm đều không bắt được.

Những thứ này Người Lây Nhiễm đều đi nơi nào, bọn họ lại là thế nào bị cuốn hút bên trên, hoặc có lẽ là, ngươi nói lên cái kia liên quan tới Virus giả thiết, là có hay không thành lập, chúng ta dưới mắt cũng không cách nào chắc chắn.

Dò cục bây giờ đã hoàn toàn vô ích, ngay cả Phong Đô chứa đựng Quân Bị lực lượng, cũng đều bị phát đi tiếp viện.

Trong buổi họp thời điểm, liên quan người phụ trách truyền đến tin tức mới nhất, đã xác nhận số người chết đã vượt qua rồi 800 nhân, nếu như tính luôn thám viên đợi Quân Bị lực lượng hao tổn, mấy con số này đã sắp vượt ngàn rồi.

Mà đây chỉ là chắc chắn, còn rất nhiều gọi cho dò cục, nhưng bởi vì không đủ nhân viên, không thể nào chiếu cố đến nhân viên.

Những người này số lượng, thậm chí muốn chiếm tuyệt đại đa số.

Nhưng giống như ta mới vừa rồi cùng ngươi nói thế nào dạng, ở như thế thường xuyên quái dị trong sự kiện, người chúng ta lại chẳng sợ cả một cái Người Lây Nhiễm đều không bắt được.

Có lẽ ta còn có thể nói khoa trương hơn một ít, những người này ngay cả Người Lây Nhiễm dáng vẻ cũng không thấy đến."

Dalen lại ngồi xuống đến, nhức đầu không đứng ở nắn bóp huyệt Thái dương, trầm mặc một hồi lại nói:

"Sẽ cùng ngươi nói một món tệ hại sự tình đi.

Bây giờ Phong Đô đã thành một toà cùng ngoại giới mất đi liên lạc cô thành.

Toàn bộ tín hiệu, Internet, giới hạn với Phong Đô nội bộ truyền cùng sử dụng.

Mà ở off, ra khỏi thành các con đường, cũng không khỏi xảy ra vấn đề, vừa không ra được cũng không vào được."

"Tại sao có thể như vậy!"

Tô ca Larry giáo thụ căn bản không thể tin nổi.

"Ta cũng muốn biết tại sao sẽ như vậy, nhưng sự thật cứ như vậy xảy ra.

Cho nên khi hiểu được những tình huống này sau, ngươi còn cảm thấy đây chỉ là một tràng Virus xâm phạm sao?

Chớ ngu, này căn bản là nguyền rủa, chúng ta, còn có tòa thành thị này đều bị thượng đế từ bỏ.

Ở tiếp tục như vậy, không dùng được mấy ngày, nơi này liền đem sẽ biến thành một tòa thành chết."

Dalen trước còn không có bi quan như thế, nhưng bất đắc dĩ hôm nay thật sự là xảy ra rất nhiều sự tình, kia từng chuỗi nhìn thấy giật mình số liệu, thật sự là không có biện pháp không để cho hắn bi quan.

Nhưng là làm Thị trưởng, làm trên vai gánh vác Phong Đô ổn định người quản lý, vô luận hắn biết bao tuyệt vọng, cũng không thể buông tha hi vọng.

Cho dù là liều chết đánh một trận, dù là biết rõ hết thảy đều là phí công, hắn cũng có trách nhiệm cùng nghĩa vụ, vì tòa thành thị này, vì tòa thành thị này mọi người lại liều một lần.

Tô ca Larry đã không biết nói cái gì cho phải, bởi vì ở nghe đến mấy cái này sau, không chỉ là Dalen không tin, ngay cả hắn cái này từ trước đến giờ đem khoa học treo ở mép vô Thần Chủ nghĩa người, cũng cảm thấy hắn thật sự nói lên Virus giả thiết chính là đang nói bậy.

Virus như thế nào đi nữa biến dị, ở sao này lợi hại, còn có thể che giấu tín hiệu? Còn có thể đem toàn bộ ra khỏi thành đường lấp kín?

Nếu như thật có thể làm được những thứ này, vậy còn ở đâu là Virus, căn bản là thần tích.

"Trở về bồi người nhà một chút đi, sự tình đã là không phải dựa vào chúng ta cố gắng, dựa vào chúng ta nhận thức có thể hiểu được cùng kiểm soát rồi.

Hết thảy sẽ để cho nó thuận theo tự nhiên đi.

Nếu như thượng đế thật muốn vứt bỏ chúng ta, chúng ta cũng chỉ có thể không cam lòng tiếp nhận."

Dalen mệt mỏi, cả người hắn than dựa vào ghế, hướng về phía trợ lý phất phất tay, tỏ ý đưa Tô ca Larry đi ra ngoài.

Tô ca Larry thấy vậy cũng không có nói nhiều, sau đó ở trợ lý dưới sự hộ tống rời đi phòng họp.

Lớn như vậy phòng họp trong nháy mắt chỉ còn lại có Dalen chính mình, hắn đem mắt kính hái xuống để lên bàn, sau đó nằm úp sấp ở phía trên khóc.

Hắn một mực cố gắng đè nén tâm tình, bởi vì hắn nhờ cậy đi bảo vệ người nhà Bob đã mất đi liên lạc, hắn toàn bộ người nhà điện thoại, cũng thuộc về không người nghe trạng thái.

Hắn có thể giấu trong lòng may mắn, cho là không có gì, nhưng ngay khi năm phút trước, có người ở hắn chỗ ở phát hiện Bob cùng một gã khác thám viên thi thể.

Mà ở nhà hắn lầu ba, là tìm tới vô số tồn tại bị gặm ăn vết tích mảnh vụn.

Cho nên mới không phải là cái gì Virus, mà là quái vật, có đếm không hết quái vật núp ở Phong Đô trong bóng đêm, chờ đợi sát lục.

Nói không chừng, ở tòa này đại biểu Phong Đô quyền lực tối cao Thị chính trong cao ốc, cũng có bọn họ tồn tại.

"Xong rồi . Hết thảy đều xong rồi ."

Dalen lung la lung lay từ trên ghế đứng lên, sau đó đi tới trước cửa sổ.

Từ xa nhìn lại, ngoại giới như cũ đèn trong suốt, thật giống như chuyện gì cũng không có phát sinh, cũng không nhiều lúc, điểm một cái đỏ thắm vết máu, giống như là mưa phùn như thế, tí tách tí tách rơi vào trước mặt hắn cửa sổ bên trên.

Hắn nguyên tưởng rằng những huyết đó giọt là ở bên ngoài, có thể đang dùng tay xoa xoa sau, lại phát hiện vết máu là từ bên trên rơi xuống.

Dalen tim chợt co quắp một cái, theo bản năng hướng phía trên nhìn, liền thấy một cái như như trẻ con lớn nhỏ, nhưng lại sinh một nam một nữ hai cái đầu quái vật, lại như trùng tử như thế dán ở phía trên.

Lúc này chính toét miệng, đang hướng hắn cười gằn.

A! ! !

Dalen bị dọa đến kêu to, không chút nghĩ ngợi liền hướng đến phòng họp chạy ra ngoài, có thể còn không chờ hắn chạy trốn tới cạnh cửa, kia song đầu quái vật liền từ bên trên rơi xuống, đưa hắn đặt ở dưới người.

Hai tờ toét miệng, trong nháy mắt hóa thành hai cái to lớn miệng hút, đếm không hết nhọn răng từ trong chui ra, hướng hắn nuốt tới.

Cũng thẳng đến lúc này, Dalen mới biết tại sao từ không có người bái kiến những quái vật kia, cũng là không phải không có người từng thấy, mà là tất cả bái kiến nhân đều chết hết.

Liền giống như hắn.

Dalen tuyệt vọng nhắm lại con mắt, có lẽ loại kết cục này cũng là một loại giải thoát.

Chỉ là để cho hắn không nghĩ tới là, thời gian vào giờ khắc này lại phảng phất dừng lại như thế, đón lấy, một chuỗi dồn dập tiếng bước chân, liền đi tới bên cạnh hắn.

"Tìm chết!"

Trong lúc nguy cấp, Tần Xuyên đột nhiên xuất hiện ở trước người Dalen, tiếp theo phát động tinh thần lĩnh vực, trực tiếp đánh bể kia Quỷ Anh linh hồn.

Quỷ Anh vô lực té xuống đất, rồi sau đó hóa thành tia tia hắc vụ, nhìn đến Dalen khó tin trợn lớn con mắt.

Phảng phất chứng kiến Thiên Thần hạ phàm.

Đẩy ra sương mù dày đặc, giải khai cái bẫy động trời Cửu Tinh Bá Thể Quyết

 
Bình luận
Chủ đề Tác giả
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Thg 11
1,307,646
148
Linh thạch
556,679
Chương 303: Đề nghị

"Thế nào Thị trưởng đại thúc, ngươi nên có khỏe không?"

Thấy Tần Xuyên trực tiếp trong nháy mắt miểu sát cái kia Quỷ Anh, Lias bận rộn chạy tới đem tê liệt ngồi dưới đất Dalen đỡ lên.

Cho đến Dalen từ dưới đất đứng lên, hắn nhìn về phía ánh mắt cuả Tần Xuyên trung, như cũ chở đầy khó tin.

"Ta còn được, cám ơn ngươi đồng học."

Dalen hướng về phía Lias miễn cưỡng cố nặn ra vẻ tươi cười, sau đó liền đối với chính hướng hắn đi tới Tần Xuyên hỏi

"Có thể nói cho ta biết, ngươi vừa mới làm cái gì sao?"

"Ở ta trả lời cái vấn đề này trước, ta muốn hỏi trước ngươi một câu, ngươi biết ngươi mới vừa rồi gặp phải là cái gì không?"

"Chắc là quái dị Virus đi."

Dalen suy nghĩ một chút nói, nhưng Tần Xuyên lại hủy bỏ lắc đầu một cái, vì vậy hắn vừa tò mò nói:

"Ta nói không đúng sao? Kia mới vừa rồi là thứ gì?"

"Là quỷ." Tần Xuyên nói xong từ bên cạnh kéo tới một cái ghế, phi thường thân thiết tỏ ý Lias ngồi xuống, đến khi hắn là trực tiếp ngồi ở trên bàn hội nghị.

Dalen nghe xong tượng trưng gật đầu một cái, trong lòng thì tại tự định giá thân phận của Tần Xuyên, không biết đối phương là lai lịch gì, lại làm sao sẽ biết những thứ này.

Tần Xuyên này thời điểm giống như là xem thấu ý tưởng của Dalen tựa như, trực tiếp đối với hắn lượng minh lá bài tẩy nói:

"Dalen Thị trưởng, ta thì có lời nói nói thẳng, chúng ta sẽ xuất hiện ở đây sao, tổng cộng có hai cái mục đích.

Thứ nhất mục đích là muốn từ nơi này ngươi được biết một ít chuyện.

Về phần cái thứ 2 mục đích, là là muốn cho ngươi giúp chúng ta một chuyện nhỏ.

Đương nhiên rồi, bận rộn thì sẽ không cho ngươi Bạch bang, nếu như ta đoán không lầm, Phong Đô dưới mắt cùng liên lạc với bên ngoài hẳn toàn bộ đều bị cắt đứt, ra khỏi thành đường sợ là hoặc là biến mất, hoặc là liền không giải thích được bị lấp kín.

Cho nên sẽ không có ngoại giới cứu viện, cũng không khả năng có người chạy đi, hẳn là như vậy đi, Dalen Thị trưởng?"

"Ngươi là từ nơi nào biết những thứ này? Này căn bản là hồ xả!"

Dalen hết sức che giấu nội tâm của hắn khiếp sợ, bởi vì hiểu chân tướng nhân, toàn bộ Phong Đô cộng lại cũng không cao hơn năm cái, hơn nữa đều là thân ở Thị chính chức vụ trọng yếu nhân viên, gần đó là người nhà bọn họ, cũng sẽ không quá đáng nói về mới đúng.

"Chớ giả bộ."

Tần Xuyên không nhịn được đem Dalen cắt đứt:

"Cái gì quái dị Virus, cái gì Người Lây Nhiễm loại, căn bản là nói bậy nói bạ.

Các ngươi cũng tốt, phía dưới dò cục nhân cũng tốt, tìm nhiều ngày như vậy Người Lây Nhiễm, có tìm tới một cái sao?

Tự các ngươi tin tưởng sao?

Nếu như ngươi thật không biết Phong Đô các nơi đang phát sinh cái gì, như vậy bây giờ ta nói cho ngươi biết.

Cả tòa Phong Đô thành phố đều bị những quỷ kia đồ vật xâm lấn, có lẽ không ra ba ngày, tòa thành thị này nhân cũng sẽ bị hoàn toàn giết sạch.

Có lẽ ngươi không biết kia nhiều chút là thứ gì, nhưng quái vật khái niệm ngươi nên minh bạch, những thứ đó liền là một đám chỉ biết là sát Lục Quái vật."

"Các ngươi rốt cuộc là người nào? Lại là từ đâu biết những chuyện này! ?"

Dalen lại lần nữa bị Tần Xuyên kinh động, bởi vì đối phương nói lại cùng trước mắt tình huống thực tế độc nhất vô nhị.

"Hai người chúng ta không đặc biệt gì thân phận, chính là hai cái bình thường học sinh mà thôi, chỉ là nắm giữ một ít chân tướng, hơn nữa biết làm như thế nào kết thúc tràng này tệ hại "Náo nhiệt" thôi.

Không biết Thị trưởng có nguyện ý hay không hợp tác?"

"Các ngươi có thể giải quyết quái dị xâm phạm chuyện?"

Dalen đang kinh ngạc sau khi, bao nhiêu mang theo nhiều chút hoài nghi.

"Dĩ nhiên, đây cũng là chúng ta tới tìm ngươi nguyên nhân."

"Làm gì mới có thể giải trừ cái này nguy cơ?" Dalen thấy thái độ của Tần Xuyên khẳng định, hắn cũng không kịp chờ đợi hỏi một câu.

"Giải trừ nguy cơ điều kiện tiên quyết, trước phải tìm được tràng này dị tình bùng nổ ngọn nguồn, chỉ có đem ngọn nguồn bóp gảy, đến tiếp sau này bộ phận mới phải lấy được giải quyết.

Cho nên ta cần phải biết, đệ nhất khởi sự cái phát sinh điểm."

Đối mặt Tần Xuyên hỏi, Dalen có vẻ hơi do dự, xác thực nói, hắn suy nghĩ còn không có từ trước trạng thái chuyển đổi tới.

Lại chính là này hai người nhìn qua thật sự là quá nhỏ, thật sự giống như hai cái nói bốc nói phét học sinh trung học đệ nhị cấp như thế, cái này làm cho hắn rất khó để nằm ngang tư thái đi nghiêm túc đối đãi.

"Dalen, ngươi còn do dự cái gì? !

Ngươi đã không có thời gian rồi biết chưa?

Còn nữa, ngươi thật đã cho ta không biết đệ nhất khởi sự cái phát sinh điểm ngay tại Á Bố Lực nhà máy sao?"

Dalen lại lần nữa mặt lộ kinh ngạc nhìn Tần Xuyên, lần này rốt cục thì không nhịn được nói:

"Ngươi nói không sai, Á Bố Lực nhà máy đúng là đệ nhất lên quái dị sự kiện.

Hơn nữa cho tới bây giờ, chúng ta cũng không biết nội bộ cụ thể tình hình."

"Là bởi vì phái đi nhân, cũng không có trở lại sao?"

Đúng cho nên nơi đó đã bị cản lại cảnh giới tuyến, cấm chỉ bất luận kẻ nào đến gần."

"Các ngươi đã không biết bên trong tình hình, như vậy lại là làm sao biết, nơi đó xảy ra quái dị sự kiện đây?" Tần Xuyên cảm thấy phải nhất định đem Á Bố Lực nhà máy tình huống làm rõ ràng, chuyện này sẽ quan hệ đến hắn kế hoạch bước kế tiếp.

"Lúc ban đầu là dò cục nhận được cứu viện điện thoại, nói trong hãng xuất hiện một cái phi thường quái vật đáng sợ.

Lúc đó dò cục phương diện cũng không có quá coi là chuyện to tát, chỉ coi làm là mãng xà, Hổ Báo loại động vật hoang dã, cho nên liền phái vài người đi qua, kết quả nhân đến nơi đó liền thất liên rồi.

Buổi tối hôm đó, Bob đem chuyện này nói cho ta biết, ta để cho hắn lập tức khai triển lần thứ hai cứu viện.

Lần thứ hai đi nhân càng nhiều, hơn nữa mang theo rất nhiều vũ khí trang bị, có thể hay lại là thất bại.

Lần thứ hai sau khi thất bại, ta liền hướng ngoại giới thỉnh cầu cứu viện, cũng điều động toàn bộ Quân Bị lực lượng, nhưng mà Á Bố Lực nhà máy giống như đột nhiên biến thành địa ngục như thế, chỉ cần là đi vào nhân, vô luận bao nhiêu người, cũng sẽ trong nháy mắt mất đi liên lạc.

Thật sự bằng vào chúng ta không thể làm gì khác hơn là đem nơi đó phong tỏa, nhưng mà không bao lâu, toàn thành phố trong phạm vi liền cũng bộc phát quái dị sự kiện."

"Cái này Á Bố Lực nhà máy ở không có xảy ra việc gì trước là làm gì?"

"Chủ yếu sinh sản như cái gì tượng người, tích mộc, cùng một ít các loại mao nhung món đồ chơi."

" Ừ, ta đại khái biết."

Tần Xuyên cảm thấy trước mắt từ bên ngoài có thể hiểu được cũng chỉ những thứ này, còn lại còn phải đích thân vào xem một chút mới có thể rõ ràng, trọng yếu nhất hay lại là xác nhận tòa kia nhà máy tại chỗ có quái dị trong sự kiện tính đặc thù.

"Các ngươi là dự định muốn đi vào nơi đó sao?" Dalen không xác định nhìn về phía Tần Xuyên.

" Ừ, dù sao nơi đó rất có thể là tất cả quỷ đồ vật đại bản doanh."

"Các ngươi cần bao nhiêu nhân?" Dalen giống như là xuống quyết tâm rất lớn, dự định đem bảo đặt ở người trẻ tuổi này trên người.

Dù sao ở vừa mới, hắn là chính mắt thấy được đối phương như Thiên Thần hạ phàm, đem cái kia uy hiếp hắn sinh mệnh quái vật dễ dàng giết chết.

"Các ngươi nhân không đối phó được những thứ đó, chính là triệu tập nhiều hơn nữa, cũng không được tác dụng."

Tần Xuyên lắc đầu một cái, trực tiếp cự tuyệt Dalen trợ giúp.

"Vậy các ngươi cần ta làm gì?"

"Rất đơn giản, yêu cầu ngươi lần nữa cho đòi mở một lần mặt ngó toàn thành phố, toàn bộ truyền thông tham dự phát sóng trực tiếp hội nghị, cũng để cho ta ở trong hội nghị lên tiếng."

"Ngươi muốn ở toàn thành phố phát sóng trực tiếp trung lên tiếng? Ngươi muốn hướng đại chúng nói cái gì?"

"Không cần lo lắng Thị trưởng, ta cũng sẽ không đem chân tướng nói ra, ngược lại, ta làm như vậy chỉ là vì triệu tập càng nhiều giống như ta nhân, dùng để chung nhau đi Á Bố Lực nhà máy."

Tần Xuyên nói tới đây, thấy Dalen còn đang do dự, vì vậy hắn cố ý tăng thêm nhiều chút giọng:

"Bây giờ còn có cái gì là so với giải quyết nguy cơ quan trọng hơn sao?

Không khách khí nói Thị trưởng, nếu như không có ta, ngươi vừa mới liền đã chết, hơn nữa không bao lâu, Phong Đô mấy triệu người sẽ đi xuống cùng ngươi.

Cho nên ngươi căn bản cũng không có do dự tư cách.

Ở ma ma tức tức, liền ngồi ở đây chờ chết đi!"

Đẩy ra sương mù dày đặc, giải khai cái bẫy động trời Cửu Tinh Bá Thể Quyết

 
Bình luận
Chủ đề Tác giả
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Thg 11
1,307,646
148
Linh thạch
556,679
Chương 304: Hỗn loạn gặp gỡ

Ngay tại Tần Xuyên dự định mượn dùng Phong Đô truyền thông, đem phân tán ở các nơi độc giả triệu tập lại thời điểm, bên ngoài là đã hoàn toàn loạn thành hỗn loạn.

Không chỉ là giao thông tê liệt, các nơi siêu thị, cửa hàng, thậm chí còn xuất hiện tồi tệ phá phách cướp bóc sự kiện.

Trừ lần đó ra, càng ngày càng nhiều nhân phát hiện Phong Đô đã bị ngoại giới cô lập sự thật này.

Hơn nữa ở Phong Đô các trên diễn đàn, cũng xuất hiện rất nhiều liên quan tới con đường bị đóng chặt bài post, cùng với đủ loại kinh sợ kiến thức.

Ở ký giả hội sau khi kết thúc, mọi người chỉ dùng ngắn ngủi mấy giờ, liền đem Phong Đô triệt để nhuộm đẫm thành một toà mạt thế thành.

Trên mạng gào thét bi thương một mảnh, trên thực tế càng là đang không ngừng diễn ra, tận thế trước cuối cùng điên cuồng.

Nhân chúng ta đối với tận thế sợ hãi, ở truyền bá bên trên xa nếu so với quái dị xâm phạm tốc độ nhanh nhiều, số lớn ám thuộc tính từ dân chúng trong cơ thể chui ra, rồi sau đó ở trên trời hội tụ thành tối om om mây đen.

Chân Tam ngồi ở một chiếc bị chặn lại bất động xe riêng bên trong, có chút lo âu nhìn về phía trước, bởi vì cướp đường phát sinh quả cọ mà ra tay đánh nhau hai nam nhân.

Hai người đều là nhân vật hung ác, mỗi người cầm trong tay gậy bóng chày, đang không ngừng ở hướng trên người đối phương đập vào.

Mà đang ở cùng hắn chỗ chiếc xe lân cận đường xe bên trong, lúc này là từ sau phương đột nhiên lao ra một chiếc xe, từ đó đem xe trước tông vào đuôi xe.

Liên tục vang dội tiếng kèn, càng là chấn nhân ù tai.

"Đinh thắng, đem cửa sổ để xuống, bên ngoài thật sự là quá ồn."

Ngồi ở trên chỗ tài xế ngồi trung niên nam nhân, lúc này đối Chân Tam phân phó nói.

Chân Tam gật đầu một cái, rồi sau đó nghe lời lại dâng lên cửa sổ xe.

Nam người nhìn chứ mắt hai bên, lại xuống xe liếc nhìn phía sau, thấy đoàn xe giống như trưởng Long Nhất dạng, căn bản không có nhúc nhích khuynh hướng, đầu đường cũng hoàn toàn không thấy cảnh sát giao thông chỉ huy giao thông, hắn nghĩ tới xuất hành trước nghe được tin đồn, vì vậy dứt khoát đem xe tắt, đối Chân Tam nói:

"Mang thứ tốt, chúng ta xuống xe, này không rảnh sau khi có thể về nhà."

Chân Tam vai trò nhân vật, là một cái tên là đinh thắng người trẻ tuổi.

Trung niên nam nhân chính là cha hắn, gần tuổi nhau 50 tuổi, là một công ty ông chủ.

Ở ký giả hội tổ chức sau, hai người liền lái xe rời đi công ty, vốn định trực tiếp về nhà, nhưng gia bên kia đường lại bị đóng, không có biện pháp bọn họ chỉ có thể đi một chỗ khác để đó không dùng trụ sở.

Kết quả là bị ngăn ở trên đường.

Chân Tam xách hai túi lớn thức ăn, những thứ này đều là trung niên nam nhân buổi chiều lúc chuẩn bị, dù sao làm một ông chủ, thu hoạch tin tức con đường vẫn là rất nhiều.

"Tòa thành thị này đã xong đời."

Nam nhân nhìn ra tay đánh nhau mọi người, cùng với từ đàng xa truyền tới tiếng kêu sợ hãi cùng ánh lửa, lắc đầu thở dài.

Chân Tam không nói gì, đi theo nam nhân phía sau, chật vật từ đi xe nói lượn quanh đi một bên vĩa hè.

Trên lối đi bộ, rất nhiều người đều tại chạy, cảm giác giống như là cướp hoàn đồ vật đang liều mạng chạy trốn như thế, nhưng ngoài miệng lại đang sợ hãi kêu quái vật.

Thấy vậy, Chân Tam không khỏi hướng những người đó trốn ra được cửa hàng nhìn, đó là một gian bán châu báu tiệm vàng, bây giờ lúc này tiệm cửa sổ đã bị người đập phá, xuyên thấu qua cửa sổ cũng đủ thấy rõ, kia chính tại nội bộ trên mặt đất chậm rãi lan tràn quỷ dị vết máu.

Chân Tam quan tâm quá nhiều, liếc mắt nhìn liền thu hồi ánh mắt.

Giống như cảnh tượng tương tự, hắn ở trên đường đã thấy rất nhiều nổi lên, trong đó còn chính mắt thấy được, một cái mao nhung Đại Hùng trực tiếp đem hai người xé thành mảnh nhỏ.

Ngay cả trung niên nam nhân đều biết, trong tòa thành thị này khắp nơi đều là quái vật.

Có lẽ ở trên đường đi đi, sẽ bởi vì gặp gỡ quái vật mà bỏ mạng.

Đây cũng là đường thượng nhân, biết rõ không trốn thoát thành, nhưng còn đang liều mạng thử nguyên nhân.

Điện ảnh tên là quái dị ngược sát, từ nội dung cốt truyện nhìn lên, trước mắt cũng đang từ quái dị xâm phạm hướng quái dị ngược sát ** quá độ.

Chiếu loại tốc độ này, rất nhanh trên con đường này sẽ phủ đầy thi thể.

"Từ nơi này nhi đi xuyên qua."

Làm Chân Tam đi theo nam nhân trải qua một cái tiểu ngã ba lúc, nam nhân là một trong ngón tay đối với hắn nhắc nhở một câu.

Chân Tam nghiêng đầu hướng cái kia ngã ba nhìn một cái, thấy bên trong lại đen lại hẹp, hơn nữa quỷ dị không có bất kỳ ai, vì vậy bất an nói:

"Chúng ta hay lại là đi nhiều phương đi, con đường này ngay cả một đèn đường cũng không có thật sự là quá tối."

"Trước mặt như vậy loạn, huống chi này ngã ba phía sau chính là, có thể tiết kiệm hạ rất nhiều thời gian."

Chân Tam trong tay xách rất nhiều thứ, trong tay nam nhân đồ vật so với hắn càng nhiều, cho nên mới muốn tiết kiệm chút thời gian.

Cứ việc cảm thấy con đường này không an toàn, nhưng Chân Tam ngại vì chính mình nhân vật, chỉ gật đầu đáp ứng.

Nam nhân đi ở phía trước, Chân Tam là cẩn thận từng li từng tí đi ở phía sau, kết quả chính khi bọn hắn đi tới ngã ba tiếp gần một nửa giờ địa phương, từ ngã ba đối diện là đột nhiên kêu khóc chạy tới một cô bé.

Cô bé đại khái chỉ có bốn năm tuổi đại, trong tay còn ôm một cái ny lon phẩm chất mỹ nữ tượng người, bởi vì chạy quá mau, vì vậy ngã ở trước mặt nam nhân.

"Mau dậy đến, không ném hỏng chứ ?"

Thấy cô bé ngã xuống, nam nhân bận rộn lòng tốt đỡ lên, Chân Tam muốn khuyên cũng không kịp há mồm.

"Thúc thúc, ngươi có thể mau cứu ta nãi nãi sao? Ta nãi nãi bị nhốt ở bên trong không ra được."

Cô bé hai mắt ngấn lệ mơ hồ nhìn rất đáng thương, lúc nói chuyện, không ngừng chỉ một bên.

"Liền ở phụ cận đây sao?"

Nam nhân muốn phải giúp một tay, nhưng Chân Tam lại vội vàng khuyên nhủ:

"Bên ngoài càng ngày càng loạn, chúng ta hẳn nhanh đi về mới đúng."

"Thúc thúc, các ngươi không đi nữa, ta nãi nãi liền chết, yêu cầu cầu các ngươi rồi ."

Cô bé vào lúc này vừa khóc yêu cầu đứng lên.

Nam nhân thấy vậy cũng lập tức bỏ đi do dự, bận rộn để cho cô bé dẫn đường.

Chân Tam cảm thấy muốn không tốt, nhưng cô bé nhìn bình thường, hắn thật sự là không có lý do gì chạy trốn, cho nên chỉ có thể theo ở phía sau.

Bất quá hắn chưa cùng quá gần, đã tốt có thể ngay đầu tiên thoát đi.

Cô bé mang của bọn hắn đi về phía trước một đoạn đường, đại khái chỉ có 50 thước tả hữu, liền dừng ở trước một cánh cửa.

"Ta nãi nãi đang ở bên trong."

Cô bé vừa nói liền mở cửa.

"Ba, ngươi vào đi thôi, ta ở nơi này chờ ngươi."

Chân Tam ở phía sau nói.

"Đại ca ca, ta sợ thúc thúc một người không được, van cầu ngươi cũng theo ta vào đi thôi?"

Cô bé hiển nhiên cũng không nguyện ý bỏ qua cho hắn.

Nhưng là Chân Tam nhưng là quyết định chủ ý, không chút nghĩ ngợi nói:

"Ta xách đồ vật không có phương tiện, ba ba của ta khí lực rất lớn, một mình hắn có thể."

"Nhân ở bên trong đúng không, chính ta là được."

Nam nhân cũng không muốn trễ nãi thời gian, không nói hai câu đi thẳng vào.

Thấy nam nhân đi vào, trên mặt cô bé, nhất thời lộ ra được như ý vẻ mặt, trên tay ôm ny lon tượng người, trên mặt lại cũng bắt đầu nở rộ nụ cười quỷ dị.

Sau đó, nàng liền không để ý tới nữa Chân Tam, cũng vào cửa bên trong.

Cô bé sau khi tiến vào, Chân Tam đem lỗ tai dán ở trên cửa, không lâu lắm, hắn liền nghe được hét thảm một tiếng.

Hắn bận rộn đẩy cửa nhìn, liền thấy tối tăm trong hành lang, hai cái động tác cứng ngắc tượng người, đang ở miệng to nuốt chững té xuống đất trung niên nam nhân.

Chân Tam cứ việc không đành lòng, nhưng ngại vì năng lực có hạn, cho nên chỉ có thể lựa chọn sợ hãi kêu chạy trốn.

Nhưng nhân số con rệp, chính là uống nước lạnh cũng nhét kẽ răng, hắn bên này mới từ ngã ba bên trong trốn ra được, liền chính diện đụng vào trên người một nữ nhân.

Nữ nhân đầu không có dấu hiệu nào rơi trên mặt đất, máu tươi càng là bắn hắn khắp người đều là.

Hơn nữa quỷ dị nhất là, trên con đường này, trừ hắn ra trở ra lại liền một người sống cũng không có.

Đẩy ra sương mù dày đặc, giải khai cái bẫy động trời Cửu Tinh Bá Thể Quyết

 
Bình luận
Chủ đề Tác giả
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Thg 11
1,307,646
148
Linh thạch
556,679
Chương 305: Triệu tập

Chân Tam cứ việc mất đi lực lượng, nhưng trực giác vẫn là rất bén nhạy, hắn cảm thấy con đường này tám chín phần mười tồn tại cổ quái.

Cho nên ra Vu Cẩn thận cân nhắc, hắn bận rộn lại lui về rồi ngã ba bên trong.

Sau đó, liền bắt đầu dọc theo lúc tới đường liều mạng chạy như bay.

Cứ việc hữu kinh vô hiểm trốn thoát, nhưng là đối mặt đến này hỗn loạn thành phố, trong lòng của hắn lại tràn đầy mê mang, không biết tiếp theo hẳn đi nơi nào, lại nên như thế nào mới có thể soi sáng Tần Xuyên cùng Lias.

So sánh với cô quân phấn chiến Chân Tam, Nghê Chấn Đạt là rõ ràng muốn may mắn nhiều lắm.

Làm một ôm chân hộ chuyên nghiệp, gần đó là ở nhân vật này mặc vào diễn thế giới điện ảnh, như cũ bị hắn tìm được một cái vai u thịt bắp bắp đùi.

Lúc này hắn đang núp ở một gian sửa sang sang trọng đại bình tầng bên trong, đang cung kính hầu hạ trong nhà vị khách quý này.

"Bất luận cái gì thậm chí còn là thế lực muốn muốn tiêu diệt, cũng là không phải chỉ dựa vào nội bộ thối rữa, cùng bên ngoài đánh vào là có thể thực hiện.

Mà là muốn nội bộ cùng bên ngoài nhất trí thụ địch, giống như tòa thành thị này như thế, những quỷ kia đồ vật còn không có thế nào, nội bộ cũng đã coi là mạt thế, bắt đầu làm phá hư, chơi đùa điên cuồng một bộ kia rồi.

Thật là một đám chán ghét rác rưới."

Phòng khách đại phiêu trước cửa sổ, so với phóng cắt chính nắm một ly rượu chát , vừa quan sát phía dưới hỗn loạn , vừa dùng chán ghét giọng.

"Cõi đời này tối không bền chắc đồ vật, chắc là giữa người và người quan hệ."

Nghê Chấn Đạt đĩnh hắn dầu mỡ bụng đi tới, rồi sau đó lại cho so với phóng cắt trong chén ngã nhiều chút rượu vang.

Mặc dù hắn không biết so với phóng cắt thân phận chân thật, nhưng hắn vẫn đại khái đoán ra, người này hẳn là mấy cái 9 cấp độc giả một thành viên.

Nhắc tới hắn sẽ gặp phải so với phóng cắt, cũng là gặp vận may, hắn đóng vai nhân vật này, là một cái phòng địa sản ông chủ, ngay tại ký giả hội tổ chức trong lúc, hắn công phòng làm việc lại đột nhiên nhô ra một cái quỷ.

Ngay tại hắn cho là mình chết chắc thời điểm, vừa vặn làm nhân viên so với phóng cắt đi vào báo cáo công việc, cho nên hắn mới may mắn lượm cái mạng.

Sau đó làm ân nhân cứu mạng, lại người mang đối phó quỷ năng lực, thêm nữa so với phóng cắt cũng không cự tuyệt, vì vậy hắn liền đem đối phương mời tới trong nhà.

Bất quá như đã nói qua, so với phóng cắt cũng là không phải đèn cạn dầu, giúp hắn là như vậy có mục đích ở, đó chính là muốn để cho hắn đi nghiệm chứng một ít phỏng đoán.

Nói thí dụ như có được hay không vi phạm nhân thiết chuyện này.

Cũng may hắn vận khí còn không có dùng xong.

"Tiếp theo chúng ta vẫn đợi ở chỗ này sao?"

Nghê Chấn Đạt có chút không biết so với phóng cắt ý đồ.

"Nếu không đây? Bên ngoài quỷ đồ vật nhiều như vậy, cho dù ta có ba đầu sáu tay cũng căn bản không ứng phó được.

Còn lại người ở nơi nào dưới mắt tất cả đều là ẩn số, cùng với lãng phí sức lực dùng tại đối phó quỷ, cùng tìm người bên trên, không bằng đợi những thứ kia rác rưới bị thanh trừ sạch."

"Đây thật là một ý kiến hay, thế nào ta liền không nghĩ tới đây."

Nghê Chấn Đạt nghe xong mặt lộ bừng tỉnh vỗ ót một cái, liên tục so sánh phóng cắt tán dương.

So với phóng cắt đem chén rượu bên trong rượu uống một hơi cạn sạch, sau đó không vui nhìn Nghê Chấn Đạt liếc mắt:

"Con người của ta ghét nhất chính là dối trá khen, nếu như ngươi không muốn bị ta ném xuống uy quỷ, liền cho ta biết điều im miệng."

So với phóng cắt căn bản không để ý Nghê Chấn Đạt sống chết, cũng căn bản không quan tâm hắn là ai, dù sao như loại này yếu kê, thế nào cũng không khả năng là Reeves đám người.

Thực ra loại này chờ đợi biện pháp, chỉ là hắn cho là tương đối tiết kiệm sức lực một con đường, thực ra còn có chủ động đánh ra biện pháp, tỷ như liên lạc truyền thông, đối toàn bộ ở Phong Đô độc giả tiến hành một lần ám chỉ tính triệu hoán.

Làm như vậy cứ việc có thể nhanh chóng cùng Reeves đám người hội họp, nhưng hội họp sau đó hắn thấy, đại khái suất hay là chờ đợi.

Cũng không thể mấy người bọn hắn, đi làm Chúa Cứu Thế nhân vật, thật đi làm cái gì bảo vệ, sở hữu Vệ Thành thành phố một bộ kia đi.

Bị so với phóng cắt cảnh cáo một câu, Nghê Chấn Đạt chỉ đành phải cười xòa, ngoài miệng lại không dám nói gì.

Bây giờ hắn thật là phi thường tưởng niệm Tần Xuyên, chắc hẳn lấy Tần Xuyên thực lực, vào lúc này ở phim này bên trong cũng tất nhiên là đi ngang vô địch nhân vật.

Chỉ tiếc hắn không biết ám hiệu, lại căn bản không biết nên đi nơi nào tìm.

Bất quá lấy Tần Xuyên làm người, hắn hẳn sẽ chủ động tìm tìm bọn hắn mới đúng, trừ phi hắn đã tìm được Lias cùng Chân Tam.

Loại khả năng này để cho Nghê Chấn Đạt có chút tâm lạnh cảm giác, nhưng lập tức liền thật là như vậy, hắn cũng không có gì có thể than phiền, dù sao kia hai người cùng Tần Xuyên là bằng hữu, mà hắn loại này là rõ ràng ôm chân đồ, nhiều nhất là ôm chân ôm sớm mà thôi.

"Mở ti vi, nhìn một chút còn có đài truyền hình trong công việc à."

So với phóng cắt từ trước cửa sổ rời đi, mà giật ở trên ghế sa lon.

Nghe được phân phó, Nghê Chấn Đạt vội vàng đem máy truyền hình mở ra, đúng dịp thấy Phong Đô đài truyền hình ở phát sóng trực tiếp.

"Thật giống như lại có đại sự gì muốn quan tuyên rồi."

Thấy vậy, Nghê Chấn Đạt cũng vội vàng ngồi xuống, muốn muốn nghe một chút Dalen lần này lại muốn bịa chuyện cái gì.

Mà vào giờ phút này, không chỉ là Phong Đô đài truyền hình, toàn bộ có thể sử dụng tín hiệu, cũng đang tiến hành tràng này tên là mộ Tập Anh hùng phát sóng trực tiếp.

Trong hình chỉ có Dalen một người, địa điểm là đang ở hắn phòng làm việc, trong mắt của hắn hiện lên nước mắt, biểu tình lộ ra rất phức tạp.

"Ta biết ở thời gian này, Phong Đô các nơi cũng đang phát sinh cái gì.

Cũng biết hiểu, lại có bao nhiêu người đang đợi cứu viện, chờ đợi chúng ta có thể vì tòa thành thị này làm những gì.

Trên thực tế, có rất nhiều người cũng đang cố gắng, đang yên lặng bỏ ra, cống hiến chính mình sinh mệnh.

Trước mắt liền ta hiểu đến, đã có 125 danh dò cục nhân viên hy sinh.

Những nghành khác nhậm chức nhân viên, cũng hy sinh hơn mười mấy tên.

Trừ lần đó ra, còn rất nhiều gia Lý Chính ở gặp gỡ nguy cơ, nhưng bọn hắn nhưng không cách nào trở về, vẫn ở chỗ cũ tiền tuyến phấn đấu nhân.

Không nghi ngờ chút nào, bọn họ đều là tòa thành thị này anh hùng.

Nhưng là ta . Làm tòa thành thị này Thị trưởng, ta lại lừa gạt người sở hữu.

Căn bản lại không tồn tại quái dị Virus, trước mắt đang ở trong thành phố tàn phá, căn bản là từng con từng con hung tàn quái vật.

Mục tiêu của bọn họ là đem tất cả mọi người đều giết sạch.

Hơn nữa càng khiến người ta cảm thấy tuyệt vọng là, chúng ta vũ khí trang bị, căn bản là không có cách tiêu diệt bọn họ.

Chỉ có những thứ kia có đặc biệt năng lực nhân, mới có thể đem những thứ đó hoàn toàn hủy diệt.

Mà may mắn là, chúng ta tìm được có thể cứu vớt chúng ta nhân."

Dalen nói tới đây thời điểm, ống kính đột nhiên chuyển một cái, một đệ tử bộ dáng thanh niên, liền xuất hiện ở trong hình.

Dân chúng hoặc là trành điện thoại di động, hoặc là nhìn chằm chằm máy tính cùng TV, vốn là bị Dalen trước lời nói làm mơ hồ, dưới mắt đột nhiên xuất hiện một người trẻ tuổi, mọi người càng là kinh ngạc không dứt.

"Các ngươi khỏe, ta gọi là Tần Sơn, là một cái có thể trợ giúp các ngươi nhân.

Ta biết Dalen Thị trưởng mới vừa lời nói, sẽ để cho rất nhiều người cảm thấy kinh ngạc, thậm chí là không biết mùi vị, nhưng tin tưởng ta, trong tương lai trong một ngày, ta sẽ để các ngươi tin tưởng, xuất hiện ở Phong Đô toàn bộ quái vật cũng sẽ bị tiêu diệt.

Phong Đô sẽ lại lần nữa bình thường trở lại, đầy đủ mọi thứ cũng sẽ trở lại quỹ đạo bên trên.

Cho nên mời mọi người không muốn khủng hoảng, chỉ cần về đến nhà chờ đợi, một ngày sau, là thật hay giả tự nhiên rõ ràng."

Tần Xuyên sau khi nói xong, còn cố ý quơ quơ cầm trong tay thư, rồi sau đó lại làm cái đặc biệt thủ thế.

"Xem ra thực sự có người muốn làm Chúa Cứu Thế. Có chút ý tứ."

So với phóng cắt khi nhìn đến Tần Xuyên trên tay lời bạt, đột nhiên có chút hăng hái từ trên ghế salon đứng lên.

Về phần Nghê Chấn Đạt càng là mặt lộ kích động, bởi vì hắn nhận ra Tần Xuyên cái kia thủ thế, đúng là bọn họ những người này ám hiệu.

Mà ở Phong Đô những khu vực khác, Chân Tam, Helle, Reeves, a thụy nhã đám người, cũng đều hội ý rồi Tần Xuyên ý tứ, rối rít rời đi mỗi người vị trí, đi trước Thị chính cao ốc.

Thuộc về khủng hoảng, thậm chí là trong hỗn loạn dân chúng, cũng đang cảm thụ đến Dalen khẩn cầu, cùng với hứa hẹn sau, có rất lớn trình độ đổi cái nhìn.

Phần lớn thị dân về đến nhà, một chút chuẩn bị thừa dịp làm loạn chuyện nhân, cũng đều tạm làm dự định muốn ở ngắm nhìn một ngày.

Phát sóng trực tiếp cuối cùng ở Dalen khẩn cầu trung kết thúc.

Sau khi kết thúc, Dalen giống như già nua thêm mười tuổi như thế, cả người cũng ngồi phịch ở trên ghế.

"Tòa thành thị này, mọi người chúng ta vận mệnh, liền toàn bộ nhờ ngươi."

Dalen đem toàn bộ tiền đặt cuộc cũng đặt ở trên người Tần Xuyên.

"Không thành vấn đề."

Tần Xuyên đáp lại cho Dalen một cái nụ cười tự tin.

Bạn đang nghe radio?
Dừng lại khoảng 2s, ghé vô ăn tô hủ tiếu các bạn ới. Ta Bán Hủ Tiếu Tại Dị Giới

 
Bình luận
Chủ đề Tác giả
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Thg 11
1,307,646
148
Linh thạch
556,679
Chương 306 tiến vào nhà máy

Rạng sáng 3 giờ.

Dalen trong phòng làm việc như cũ đèn đuốc sáng choang.

Rất nhiều các bộ môn lãnh đạo cao cấp, đều ở chỗ này khẩn cấp đợi lệnh.

Chỉ bất quá hôm nay nhân vật chính cũng là không phải bọn họ, mà là mấy cái dưới cái nhìn của bọn họ không có danh tiếng gì người trẻ tuổi.

"Đại khái tình huống chính là như vậy, Á Bố Lực nhà máy rất có thể chính là hết thảy quái dị xuất hiện ngọn nguồn.

Cho nên tiếp đó, mục đích của chúng ta địa đó là nơi đó."

Tần Xuyên ngồi ở Dalen trên ghế làm việc, mà ở cách đó không xa trên ghế sa lon, là ngồi bao gồm so với phóng cắt, Reeves đẳng bên trong mười người.

Cứ việc những người này dưới mắt đều tại lấy vai trò nhân vật khuôn mặt kỳ nhân, nhưng trải qua ngắn ngủi dò xét cùng trao đổi sau, giữa lẫn nhau rất nhanh thì nắm giữ mỗi người thân phận.

May mắn là, Chân Tam cùng Nghê Chấn Đạt cũng đều ở trong đó.

Mỗi người trước khi tới cũng gặp một chút phiền toái, ngoại trừ giống như so với phóng cắt Reeves loại này, nắm giữ tinh thần lĩnh vực nhân ngoại, những người khác phần lớn cũng trải qua một phen không nhỏ gặp trắc trở.

Tới đây độc giả số lượng, coi là Tần Xuyên cùng Lias ngoại, tổng cộng chỉ có mười hai người.

Về số lượng mặc dù không nhiều, nhưng Tần Xuyên lại cảm thấy vậy là đủ rồi, bởi vì hắn mở phát sóng trực tiếp dự tính ban đầu, vẻn vẹn liền là muốn đem Chân Tam cùng Nghê Chấn Đạt tìm tới mà thôi.

Mà dưới mắt biết Chân Tam cùng Nghê Chấn Đạt không việc gì, huống chi lại thuận lợi triệu tập đến so với phóng cắt Reeves đợi bốn cái 9 cấp độc giả, kết quả như thế đã là vượt ra khỏi hắn dự trù.

Có lẽ còn một ít rõ ràng còn sống, nhưng mà thấy phát sóng trực tiếp sau cũng không có chạy tới nhân, vậy do tâm tới, những người này coi như tới cũng phái không được tác dụng gì tràng.

Bọn họ liền sống động ở Phong Đô kia chút tiểu quỷ cũng không đối phó được, càng không cần phải nói đi đối phó Á Bố Lực trong hãng cái kia cao cấp quỷ, chính là có một trăm cái mạng cũng không đủ đưa.

"Theo như ý ngươi, chỉ muốn chúng ta làm xong cái gì đó trong hãng đồ vật, chuyện này có thể có được giải quyết, là thế này phải không?"

"Ta không dám nói 100%, nhưng đại khái suất là như vậy."

Tần Xuyên liếc nhìn Ba Bác này, sau đó từ trên ghế đứng lên, lại nói:

"Chuyện này nên sớm không nên chậm trể, là cùng là không phải cũng mau chân đến xem, bởi vì càng kéo, Phong Đô thật sự sinh ra ám thuộc tính thì càng nhiều, đây càng sẽ tăng càng cao cấp khác quỷ xuất hiện xác suất.

Đạo lý này, ta muốn các vị đang ngồi ở đây hẳn đều biết."

"Vậy thì không ở chỗ này nói nhảm, cái công xưởng kia ở đâu? Chúng ta bây giờ liền đi qua."

So với phóng cắt không muốn tiếp tục tại lý luận suông, trực tiếp từ trên ghế salon đứng lên, Tần Xuyên gật đầu một cái, tự nhiên cũng hi vọng đánh nhanh thắng nhanh, với là đối chính mắt lớn trừng mắt nhỏ, nghe đầu óc mơ hồ Dalen đợi Thị chính lãnh đạo nói:

"Dalen Thị trưởng, bây giờ làm phiền ngươi an bài chiếc xe, đem chúng ta đưa đi Á Bố Lực nhà máy."

" ."

Rạng sáng 4 giờ, Tần Xuyên đám người ngồi người Dalen an bài quân dụng xe hơi, đi tới ở vào Phong Đô lệch giao Á Bố Lực nhà máy.

So sánh với thành phố, lệch giao phong thật là Đại Ly phổ, gần đó là ngồi ở trong xe, mọi người đều có một loại bị thổi lên cảm giác.

"Một hồi mấy người các ngươi lưu ở trong xe, cũng không cần cùng chúng ta tiến vào, đồ bên trong không phải là các ngươi có thể đối phó."

Trước khi trước khi xuống xe, Tần Xuyên cố ý đối Chân Tam đám người dặn dò.

"Yên tâm đi, ta tuyệt đối đàng hoàng đợi ở trên xe, không cho ngươi thêm phiền."

Nghê Chấn Đạt đáp ứng vô cùng sảng khoái, đừng nói Tần Xuyên không để cho hắn đi, chính là buộc hắn đi, hắn cũng sẽ không đi, thà tử ở trên xe.

Về phần Lias cùng Chân Tam, hai người là lộ ra phi thường khó chịu, trong lòng muốn đi hỗ trợ một chút, nhưng lại biết rõ mình đi chỉ có thể liên lụy.

"Chú ý an toàn, chúng ta chờ ngươi tin tức tốt."

" Ừ, tin tưởng ta, không có việc gì."

Tần Xuyên nhìn Lias cùng Chân Tam liếc mắt, trong quá trình, xe cũng chậm rãi ngừng lại, vì vậy hắn cũng không nói thêm nữa, mở cửa xe đi xuống.

Tiếng gió rít gào, Tần Xuyên so với phóng cắt năm người lần lượt từ trên xe bước xuống.

Nhà máy nơi cửa chính với đóng cửa trạng thái, gió thổi ở phía trên, thường xuyên đung đưa.

"Chỉ mấy người chúng ta đi vào? Không tìm hai cái chuột bạch trước chuyến chuyến đường sao?"

Ba Bác này thấy Tần Xuyên chiếc xe kia chỉ một mình hắn đi xuống, trong giọng nói mang có chút bất mãn.

"Ai là chuột bạch còn chưa nhất định đâu rồi, nếu như ngươi sợ hãi, ngươi có thể về lại trên xe."

Tần Xuyên đỗi rồi Ba Bác này một câu, Ba Bác Lisbon muốn phát tác, nhưng so với phóng cắt lại ngăn cản hắn:

"Dò cục phương diện trước phái chuột bạch còn thiếu ấy ư, cái nào còn sống ra tới báo tin rồi, trừ chúng ta những người khác ai cũng không trông cậy nổi."

"Ngươi thấy nơi này được mặt quỷ là cấp bậc gì?"

Reeves suy nghĩ một chút đối Tần Xuyên hỏi.

"Khó mà nói, nhưng có thể khống chế ở một thành phố, cấp bậc hiển nhiên không có thể thấp hơn Ác Quỷ cấp."

"Ác Quỷ cấp sao ."

Reeves vài người nghe xong cũng trầm mặc, tuy nói trước khi tới trong lòng bọn họ cũng ít nhiều nắm chắc, thật là đến đối mặt thời điểm, cái loại này đến từ sống còn áp lực, vẫn để cho bọn họ rất khó chịu đựng.

"Bằng vào chúng ta trước mặt thực lực, mãnh quỷ lời nói, có lẽ còn có thể ỷ vào tinh thần lĩnh vực, hủy diệt nó linh hồn, nhưng nếu như là Ác Quỷ, sợ sẽ không dễ dàng như vậy rồi."

A thụy nhã cùng Ba Bác này ở trên thực lực cũng không như Reeves cùng so với phóng cắt, mặc dù bọn hắn cũng nắm giữ tinh thần lĩnh vực, có thể công kích tính lại phi thường một dạng quang là đối phó Phong Đô thành phố tiểu quỷ, đều không cách nào làm được đấm phát chết luôn.

"Một hồi hai người các ngươi phụ trách kềm chế, tấn công chuyện có chúng ta."

So với phóng cắt lúc này trấn an hai người một câu, nghe nói như vậy, hai người biểu tình mới thoáng đẹp mắt một ít.

"Vào đi thôi."

Tần Xuyên hơi không kiên nhẫn thúc giục một tiếng, Reeves cùng so với phóng cắt nghe xong nhìn nhau, chẳng những không cảm thấy căm tức, ngược lại đối với nhà máy chuyến đi lại bằng tăng thêm vài phần lòng tin.

Đẩy ra nhà máy đại môn, nội bộ là một cái dừng đầy xe chiếc đại viện.

Xe đặt hỗn loạn vô tự, trên đất tràn đầy đụng lưu lại mảnh vụn, vô quần áo của số mảnh vụn, bị gió hất quyển ở giữa không trung.

Trong sân có rõ ràng chiến đấu vết tích, nhưng kỳ quái là cũng không thấy bất kỳ thi thể, ngay cả vết máu cũng không có.

"Hãng này bên trong rất có thể tự thành một vùng không gian."

Tần Xuyên lời nói nhắc nhở Reeves mấy người, cho nên bọn họ cũng tại lúc này thả tinh thần lĩnh vực, phát hiện này nhà máy xác thực bị Quỷ Vực bao phủ.

Không có ai sẽ nhớ ở Quỷ Vực bên trong đi đối phó quỷ, Ba Bác này quay đầu nhìn về phía sau lưng, kết quả phát hiện đại môn đã biến mất vô ảnh vô tung.

Hắn lấy điện thoại di động ra nhìn, liền ngay cả điện thoại di động tần số đều bị hoàn toàn che giấu.

Hiển nhiên, bọn họ ngay cả muốn phải quay đầu cũng không làm được.

"Đừng nghĩ trở về chuyện, tiếp tục đi vào bên trong đi."

So với phóng cắt vỗ một cái Ba Bác này bả vai, a thụy nhã nghe xong thở dài, cẩn thận từng li từng tí đuổi theo đội ngũ.

Năm người ở xuyên qua sân sau, liền tiến vào trong nhà xưng bộ.

Trong nhà xưng bộ, bị từng cục hoành bản, cách thành mấy cái sinh sản phân xưởng.

Phân xưởng ngoại trên hành lang, là té rất nhiều mao nhung món đồ chơi, cùng một ít tư thế quái dị tượng người.

A thụy nhã không cẩn thận đã dẫm vào một cái nhân ngẫu đầu, kết quả kia nhân đầu não túi đang bị giẫm đạp bể sau, lại phun ra một mảng lớn huyết dịch.

"Trời ơi, đây là chuyện gì xảy ra!"

A thụy nhã bị sợ hết hồn.

"Xem ra những cái tượng người này, có lẽ cũng không phải nhân ngẫu, mà là bị lực lượng nào đó biến thành bộ dáng này."

Reeves đem con rối kia nhặt lên, phát hiện tượng người lồng ngực vẫn còn có chút lên xuống.

"Ngươi là nói những cái tượng người này đều là nhân?"

"Không trách trên người bọn họ đều mặc dò cục, hoặc là cảnh bị đồng phục."

Ba Bác này lúc này nghĩ tới những thứ kia, ở đi vào nơi này sau liền đột nhiên thất liên nhân.

Ngay tại vài người bởi vì tượng người mà nghỉ chân thời điểm, từ nơi không xa một cái trong phân xưởng, là đột nhiên truyền ra một chuỗi như hài đồng như vậy tiếng cười.

Bạn đang nghe radio?
Dừng lại khoảng 2s, ghé vô ăn tô hủ tiếu các bạn ới. Ta Bán Hủ Tiếu Tại Dị Giới

 
Bình luận
Top Bottom