Cập nhật mới

Chào mừng bạn đến với Diễn Đàn Truyện!

Nếu đây là lần đầu tiên bán đến với Diễn Đàn Truyện, vui lòng Đăng Ký để có thể sử dụng đầy đủ chức năng Diễn Đàn Truyện, nếu đã là thành viên Diễn Đàn Truyện vui lòng Đăng Nhập. Việc Đăng Ký hoàn toàn miễn phí !

Đăng Ký!

Convert Hoàn Quỷ Bí Tiểu Thuyết

Chủ đề Tác giả
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Thg 11
1,307,629
148
Linh thạch
556,414
Chương 267: Đồng phục

Ở ** trước mặt, nhân chắc chắn sẽ trở nên dị thường điên cuồng.

Tần Xuyên dưới mắt loại này hành vi, chính là đối những lời này tốt nhất thể hiện.

Theo hắn tiến vào, mới vừa tụ tập tới ám thuộc tính, liền bắt đầu số lớn rưới vào, không ngừng đánh thẳng vào thân thể của hắn.

Tốt ở trong cơ thể hắn sống nhờ nguyền rủa vật đủ nhiều, hỏa lực mở hết bên dưới, ngược lại là không có tạo thành bất kỳ gánh vác.

Tần Xuyên một mặt cảm thụ những thứ kia chính liên tục không ngừng vào vào thân thể ám thuộc tính, một mặt là đang tìm quỷ nhộng đồ vật bên trong.

Nhắc tới, cho tới bây giờ, hắn cũng không biết cái kia bị quỷ nhộng dựng dục đồ vật rốt cuộc là cái gì.

Bởi vì quỷ nhộng bên trong không gian, nếu so với hắn ở bên ngoài thấy lớn hơn nhiều lắm, bên trong hướng về phía màu đỏ nhạt huyết quang, bốn phía còn nổi lơ lửng một ít giống như là sợi bông đồ vật.

Những thứ này rất mềm mại, thậm chí cho hắn một loại nằm ở trên giường cảm giác.

Tần Xuyên ở hồng sắc trong huyết quang lơ lửng, ánh mắt thì tại trong lúc cẩn thận tìm kiếm, hiển nhiên hắn không cho là này quỷ nhộng bên trong không có thứ gì.

Trên thực tế cũng đúng như hắn suy đoán như vậy, ngay tại hắn giam cầm lực sắp đến cực hạn thời điểm, một đoàn giống như là bị sợi bông bọc lại đồ vật, đột nhiên từ một bên bay tới rồi trước người hắn.

Vật kia bị sợi bông bọc lại không thấy rõ hình dáng, gần có thể cảm nhận được lúc này nó đang không ngừng giãy giụa.

Tần Xuyên kìm nén một hơi thở, hết sức kéo dài đến giam cầm lực thời gian, cùng lúc đó, hắn là đem Quỷ Vực phạm vi bao trùm tới lớn nhất, đem vật kia bao phủ đi vào.

Dày đặc quỷ phát ra mới từ trong cơ thể hắn chui ra, rồi sau đó ở Quỷ Vực biến ảo hạ, biến thành điều điều vai u thịt bắp Thiết Liên, đem lấy đồ từng vòng cuốn lấy, bị từ trong hư không xuất hiện to lớn Quỷ Thủ, một cái lôi xé xuống nó bên ngoài ngụy trang.

Cho đến lúc này, Tần Xuyên mới nhìn rõ vật kia mặt mũi thực.

Lại là một người mặc màu trắng tất chân thiếu nữ!

Làm thấy thiếu nữ dáng vẻ lúc, hắn hoàn toàn sợ ngây người, bởi vì này thiếu nữ chính là tập tranh bên trên nữ nhân kia.

Thiếu nữ hư ảo trên thân thể, hoàn toàn không mảnh vải che thân, chỉ có trên hai chân mặc đồ trắng tất chân có thể thấy rõ ràng.

Hai cái bị màu trắng bọc lại chân nhỏ, giùng giằng ở trước mặt hắn đung đưa, để cho Tần Xuyên không nhịn được lại nhìn thêm mấy lần.

Trong lòng không khỏi sinh ra rồi loại phức tạp đó tâm tình, rất nhanh, phức tạp liền biến thành bi thương, lan tràn tới thân thể của hắn mỗi một xó xỉnh.

Giam cầm lực cũng tại lúc này đến cực hạn, tự đi biến mất, thiếu nữ lấy được tự do lần nữa, đem quỷ phát biến thành Thiết Liên căn căn tránh đoạn, bên ngoài cơ thể tạo thành một cái Quỷ Vực biến thành phòng ngự tầng.

Tần Xuyên không nghĩ tới lại sẽ ở hắn sáng tạo cái này dị vật bên trong, lần nữa gặp phải tập tranh bên trên nguyền rủa vật.

Hắn không biết đây coi như là vui mừng ngoài ý muốn, hay lại là từ nơi sâu xa vận mệnh chỉ dẫn.

Bất quá so sánh ở Limus trung học thời điểm, hắn ở nơi này cái màu trắng tất chân phía trên, cũng không có cảm nhận được quá nhiều ý chí ba động.

Chỉ là một cái thuộc về mất khống chế kỳ nguyền rủa vật.

"Ngươi các anh chị em đều ở đây nhi, không muốn giãy giụa nữa rồi."

Đối mặt tất chân nguyền rủa vật không an phận, Tần Xuyên lựa chọn cứng đối cứng trấn áp.

Lợi dụng Quỷ Vực bao phủ đối phương Quỷ Vực ưu thế, hóa thành đủ loại công kích triển khai một hệ liệt cuồng oanh loạn tạc.

Nhưng thuộc về mất khống chế kỳ, không chịu trói buộc nguyền rủa vật, ở Quỷ Vực bên trên hiển nhiên không cách nào bị tùy tiện công phá, ngược lại thì để cho Tần Xuyên cảm nhận được áp lực thật lớn, không khỏi nghĩ tới giày cao gót lúc ấy ở Limus trung học lúc thật sự hiện ra đáng sợ.

Bên ngoài ám thuộc tính vẫn ở liên tục không ngừng tràn vào, điều này cũng làm cho trong lòng Tần Xuyên mười phần phấn khích, đã không còn giữ lại, đối với tự thân sử dụng ý chí áp chế năng lực.

Làm chân phải giày cao gót năng lực, ý chí áp chế không chỉ có thể làm mặt trái xua tan, đồng thời còn có thể để cho hắn hoàn toàn kích thích kẻ ký sinh tiềm lực, giống như chân chính mãnh quỷ như thế, 100% chi phối nguyền rủa vật lực lượng.

Theo lực lượng hỏa lực mở hết, Tần Xuyên lúc trước còn bị nơi này hạn chế Quỷ Vực, ở phạm vi bữa trước lúc tăng vọt gấp mấy lần, rồi sau đó đập ầm ầm hạ.

Tất chân nguyền rủa vật Quỷ Vực, ở dưới áp lực thật lớn, không ngừng thô bỉ, suýt nữa bị trực tiếp đánh sụp.

Dù sao ở hoàn toàn quỷ hóa dưới trạng thái, thực lực của hắn đã là đạt tới mãnh quỷ này nhất cấp bậc đỉnh phong.

Cho nên chỉ dựa vào lực lượng, là có thể đem này nguyền rủa vật áp chế.

Nhưng đối với mãnh quỷ cấp bậc giao phong mà nói, chỉ cần Quỷ Vực không phá, như vậy chiến đấu cũng sẽ không kết thúc.

Tần Xuyên biết rõ đạo lý này, cho nên đang dùng Quỷ Vực tiến hành toàn phương vị áp chế, để cho cô gái kia không cách nào phân tán sự chú ý sau, hắn liền âm thầm vận dụng qua lại lực, trực tiếp tiến vào đối phương Quỷ Vực.

Làm thiếu nữ nhận ra được Tần Xuyên tiến vào lúc, ở sau lưng nàng đã xuất hiện một cánh hiện lên đậm đà huyết quang ác niệm cửa.

Bị Tần Xuyên bóp cổ, trực tiếp kéo nhập môn bên trong.

Cấm kỵ chi trong rương tự thành một vùng không gian, quỷ trong nhộng giống như vậy, dưới mắt, làm Tần Xuyên đem thiếu nữ kéo vào ác niệm cửa sau, bọn họ giống vậy đi tới một cái không gian độc lập.

Cái không gian này không lớn, chỉ có một căn phòng ngủ lớn nhỏ, nhưng lại đủ dùng để đối phó, cái này do nguyền rủa vật biến thành thiếu nữ.

Bởi vì làm sống nhờ vật ác niệm cửa, đã sớm là hắn một phần thân thể, cho nên nghiêm chỉnh mà nói, chỗ này không gian liền ở trong cơ thể hắn.

Thiếu nữ ở sau khi đi vào, vẫn giãy giụa muốn chạy đi, nhưng hiển nhiên nó không làm được.

Lưu ở bên ngoài Quỷ Vực, bị hắn Quỷ Vực kềm chế, căn bản là không có cách thu về, mà ở trong đó lại tương đương với hắn thứ 2 Quỷ Vực, cho nên thiếu nữ đừng nói là chạy đi, ngay cả phản kháng đều làm không được đến.

Bất quá đối với nguyền rủa vật mà nói, ý chí không thể nghi ngờ là một loại xa xỉ phẩm, cho nên nó căn bản sẽ không minh Bạch Tuyệt ngắm mùi vị.

Chỉ cần nó vẫn còn mất khống chế kỳ, như vậy nó thì sẽ một thẳng giãy giụa.

"Ngươi liền ở đây đợi đến được khống kỳ kết thúc đi, đến thời điểm ta sẽ an bài ngươi và ngươi các anh chị em gặp mặt."

Tần Xuyên lợi dụng quy tắc đem thiếu nữ khống chế được, tiếp theo vung tay lên ở đối phương trên mông hung hăng vỗ một cái.

Bởi vì này thiếu nữ chỉ là nguyền rủa vật thật sự Hóa Hư thể, cho nên này bàn tay đi xuống, cũng không có gì cảm giác.

Không có cùng nó tiếp tục dây dưa, Tần Xuyên sau đó mở ra ác niệm cửa, lại lần nữa trở lại quỷ nhộng.

Giải quyết nguyền rủa vật phiền toái sau, hắn liền không phân tâm nữa những chuyện khác, chuyên chú với hút thu hồi này cấm kỵ chi trong rương ám thuộc tính.

Nhân loại sở sinh ra tâm tình tiêu cực, là một loại có thể chuyển hóa thành ám thuộc tính lực lượng, cho nên từ trên lý thuyết mà nói, chỉ cần để cho mọi người thuộc về cực đoan áp bách dưới, thuộc về khủng hoảng cùng tâm tình tuyệt vọng hạ, bọn họ liền có thể liên tục không ngừng sản sinh ra loại này linh lực.

Mà giống như cấm kỵ chi rương loại này chỉ có đem mọi người kéo vào trong rương năng lực, nhưng lại không có còn lại công kích tính dị vật, liền trở thành một cái chế tạo ám thuộc tính linh lực nhà máy.

Tần Xuyên nhắm đến con mắt, cẩn thận cảm thụ tới từ trong cơ thể nộ biến hóa, theo thời gian trôi qua, hắn đối với không gian hiểu cũng biến thành so với trước kia càng thấu triệt.

Thả ra Quỷ Vực, lần nữa thuộc về ở thể nội, Tần Xuyên ý thức cũng theo đó chảy vào, lại lần nữa đi tới kia phiến không gian kỳ dị.

Hồng sắc giày cao gót, như cũ giống như trăng sáng như thế treo ở chân trời, trừ lần đó ra, so sánh trước lại thêm một cánh huyết vụ tràn ngập đại môn, mà ở cửa kia sau, kia lúc này biệt thự dạng thức nhà ở, là cửa sổ mở rộng ra, vô số từ bên ngoài tràn vào hắc vụ, đang điên cuồng rưới vào đến.

Bạn đang nghe radio?
Dừng lại khoảng 2s, ghé vô ăn tô hủ tiếu các bạn ới. Ta Bán Hủ Tiếu Tại Dị Giới

 
Bình luận
Chủ đề Tác giả
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Thg 11
1,307,629
148
Linh thạch
556,414
Chương 268: Trong thân thể nhân

Một màn này nhìn Tần Xuyên rợn cả tóc gáy.

Trên thực tế hắn trước sớm liền hoài nghi, ám thuộc tính khi tiến vào trong cơ thể hắn sau, cũng là không phải toàn bộ đều bị những thứ kia sống nhờ vật hấp thu, mà là có một bộ phận không biết tung tích.

Dưới mắt, coi như là ứng với trước hắn phỏng đoán.

Tần Xuyên lần trước đi vào nơi này không công mà về, tuy nói trên lý thuyết nơi này là do hắn Quỷ Vực biến thành, nhưng nhưng không cách nào tiến vào kia lúc này biệt thự, nhưng bây giờ kia cửa biệt thự cửa sổ mở rộng ra, có lẽ là một cái tìm tòi kết quả cơ hội.

Nghĩ được như vậy, hắn không do dự nữa, bóng người ngay sau đó xuất hiện ở kia cửa biệt thự trước.

Số lớn ám thuộc tính còn trong triều chui, không chút nào ngừng nghỉ ý tứ, hắn thử đến gần một ít, quả nhiên không có gặp gỡ bất kỳ vô hình ngăn trở.

Vì vậy hắn yên tâm mở rộng bước chân, theo những thứ kia ám thuộc tính đi vào trong phòng.

Tần Xuyên đi cẩn thận từng li từng tí, trong lòng vừa có chút bất an, lại có chút đến gần bảo tàng kích động.

Cứ như vậy, hắn xuyên qua phòng khách, rồi sau đó dọc theo thang lầu đi tới lầu hai.

Lầu hai giống như là tầm thường biệt thự như vậy, hành lang hai bên các có mấy cái căn phòng.

Cửa phòng phần lớn cũng đang đóng, chỉ có dựa vào gần cuối kia một gian cửa mở ra, nơi đó cùng thời điểm là tất cả ám thuộc tính căn cứ.

Để cho Tần Xuyên phỏng đoán này biệt thự thần bí chủ nhân, chắc là ở chỗ đó.

Ám thuộc tính vẫn còn ở rưới vào đến, tĩnh lặng, cũng chỉ có hắn nhẹ nhàng chậm chạp đến gần tiếng bước chân.

Rốt cuộc, hắn nín thở đi tới cửa phòng ngoại.

Cùng lúc đó, những thứ kia lúc trước còn đang kéo dài ám thuộc tính, cũng rốt cuộc mất đi bóng dáng.

Tần Xuyên đứng ở ngoài cửa, bên trong lòng thấp thỏm hướng trong căn phòng nhìn, căn phòng nhìn qua chính là một gian phổ thông phòng ngủ, ngoại trừ tủ quần áo ngoại cũng chỉ có một tấm Giản Dịch giường đơn.

Theo trên giường nhìn, hắn có thể thấy rõ vào giờ phút này, chính có một người nằm ở phía trên.

"Tại sao có thể như vậy!"

Làm Tần Xuyên thấy nằm ở giường thượng nhân sau, trên mặt hắn nhất thời lộ ra khó tin biểu tình, bởi vì ở phía trên cũng là không phải nam nhân, mà là một nữ nhân!

Chính là tập tranh bên trên cô gái kia!

Thiếu nữ nhắm đến con mắt, trên người không chút nào nửa chút sinh mệnh dấu hiệu.

Nàng liền an tĩnh nằm ở phía trên, không nhúc nhích.

Tần Xuyên bối rối, bởi vì hắn rõ ràng nhớ, hắn lần trước xuyên thấu qua rèm cửa sổ, thấy là một đôi nam nhân chân.

Một điểm này hắn tuyệt đối sẽ không lầm, lúc ấy ở trong phòng này tuyệt đối là không phải cô gái này.

Hơn nữa cô gái này cũng không nên xuất hiện ở đây sao mới đúng.

Căn cứ hắn suy đoán, thiếu nữ rất sớm trước cũng đã không tồn tại nữa, chính là bởi vì nàng tử vong, cho nên mới có giống như giày cao gót những thứ kia nguyền rủa vật tồn tại.

Bởi vì thiếu nữ cũng không phải nhân loại, mà là một cái cấp bậc cao quỷ.

Nhưng là vào giờ phút này, quyển kia nên biến mất nhân, liền an tĩnh nằm ở cách đó không xa trên giường.

Tần Xuyên đang ngó chừng thiếu nữ phát một hồi ngây ngô sau, trong lòng liền bắt đầu không bị khống chế hiện ra rồi kinh hỉ cực lớn.

Hắn theo bản năng sờ một cái khóe mắt, phát hiện phía trên ướt núc ních, lại chảy nước mắt.

"Ta quả nhiên từng cùng nàng trải qua cái gì."

Bây giờ Tần Xuyên đã phi thường chắc chắn, hắn và thiếu nữ này giữa tuyệt đối từng có cái gì, không nói cho quỷ nói yêu thương loại này tán gẫu chuyện, thiếu nữ này ở trong lòng hắn nhất định vô cùng trọng yếu.

Cặp chân phảng phất không bị khống chế nâng lên, tiếp theo hướng cô gái kia đi tới.

Đi tới mép giường, nhìn giống như là ngủ thiếp đi như thế thiếu nữ, Tần Xuyên ở mấy phen quấn quít sau, không khỏi lấy tay sờ một cái thiếu nữ gò má.

Thiếu nữ mặt rất băng, hoàn toàn không có sinh mệnh nhiệt độ, nhưng là ở đụng chạm nàng một khắc kia, nội tâm của nàng nhưng trong nháy mắt bị ấm áp lấp đầy.

"Đi qua rốt cuộc xảy ra chuyện gì!"

"Tại sao bây giờ ta cái gì cũng không nhớ nổi!"

"Tại sao a!"

Tần Xuyên dùng sức bắt cái đầu, hắn phi thường muốn nhớ lại liên quan tới mình và cô gái này chuyện, muốn cho nội tâm loại này lên xuống, tìm tới một cái hài lòng giải đáp.

Nhưng là càng muốn, đầu hắn lại càng đau, khoảng cách đi qua trí nhớ cũng giống như đang trở nên càng xa xôi.

"Ta sẽ ở trên thân thể của ngươi vĩnh viễn lưu gieo một khoả hạt giống ."

Người nào nói chuyện?

Trong lúc giật mình, Tần Xuyên phảng phất nghe được một cái nhẵn nhụi thanh âm, hắn cố gắng muốn chắc chắn nguồn thanh âm, nhưng thanh âm ấy lại không xuất hiện nữa quá.

Thiếu nữ là một cái quỷ, là quá khứ hắn ở một cái học viện nhận biết đồng học.

Bọn họ đồng thời trải qua một ít chuyện, cuối cùng, bởi vì hắn cá nhân nguyên nhân, đưa đến thiếu nữ đem chính mình lực lượng cất kín tại chỗ mặc quần áo bên trên, tạo thành giày cao gót đợi nguyền rủa vật.

Hắn cho là thiếu nữ lúc đó vẫn lạc, nhưng thiếu nữ ý chí lại giữ lại, một mực ở trong thân thể hắn, không hề đứt đoạn hấp thu bên ngoài ám thuộc tính.

Tần Xuyên căn cứ hắn hiểu đến tình huống, đem đầu mối nối liền thành một đường, cảm thấy thiếu nữ làm là cao cấp khác quỷ, làm không tốt là đang lợi dụng chiếm đoạt ám thuộc tính phương thức ở thử khôi phục.

Có lẽ đợi một thời gian, thiếu nữ này sẽ sống lại.

Hẳn là như vậy đi .

Đây là hắn duy nhất có thể nghĩ đến giải thích.

"Ngươi sẽ tỉnh lại sao?

Có phải hay không là chỉ có đem ngươi làm khi tỉnh dậy, ta mới có thể tìm về kia đoạn từng bị di quên ức?"

Tần Xuyên cứ việc rất nhớ này thiếu nữ khôi phục, nhưng là nghĩ đến đúng là mình năm đó làm cái gì, mới đưa đến thiếu nữ rơi vào kết cục như thế, nếu như thiếu nữ sẽ tỉnh lại bỏ qua cho hắn sao?

Vả lại, trong cơ thể hắn sống nhờ nguyền rủa vật, nghiêm chỉnh mà nói đều là thuộc về thiếu nữ, một khi đối phương tỉnh lại, hắn lại coi là gì chứ?

Quỷ chết có lẽ có thể trọng sinh, nhưng là người chết rồi liền chết thật rồi.

Nghĩ được như vậy, trong lòng Tần Xuyên đột nhiên sinh ra một cổ hung ác, hắn cảm thấy không thể để cho thiếu nữ này lấy loại phương thức này tiếp tục tồn tại hạ đi.

Hẳn thừa dịp bây giờ đưa nàng tiêu diệt.

Mặc dù bọn hắn cũng là không phải thật thể, chỉ có thể coi là tinh Thần Huyễn hóa, nhưng hắn ở đạt được chân phải giày cao gót sau, là nắm giữ có thể đối tinh Thần Tạo thành năng lực công kích.

Có lẽ hắn có thể sử dụng loại năng lực này, đem thiếu nữ hoàn toàn phá hủy.

Tần Xuyên siết quả đấm, biểu tình dữ tợn nhìn chằm chằm cô gái kia, nhưng là hắn lại phát hiện mình không cách nào hạ quyết tâm, hắn căn bản không làm được tổn thương đối phương.

Trong thân thể phảng phất tồn tại ngoài ra một cổ ý chí, đang điên cuồng can dự đến, thậm chí là đang cầu khẩn hắn.

Hắn biết, vẻ này ý chí nhất định thuộc về quá khứ bản thân.

Hắn đang cầu xin chính mình bỏ qua cho cô gái này.

" Được rồi, thích làm sao dạng thế nào đi ."

Tần Xuyên cuối cùng vẫn không có thể chiến thắng đi qua ý chí, nhưng là đang nhìn hướng cô gái kia lúc, lại để cho hắn tâm trạng bình phục rất nhiều.

Hắn từ phòng ngủ đi ra ngoài, vốn định trực tiếp từ này biệt thự rời đi, nhưng vào lúc này, hắn lại phát hiện căn phòng đối diện môn lại chậm rãi mở ra.

Sau khi cửa mở, Tần Xuyên kinh nghi nhìn về phía trong căn phòng, lại lại gặp được một người.

Đó là một cái tuổi tác và hắn tương phản nam nhân.

Nam nhân mặt không chút thay đổi ngồi ở trên giường, sau đó hướng hắn vẫy vẫy tay.

Tần Xuyên không có đi vào, mà là đứng ở ngoài cửa bất an đang quan sát người nam nhân kia.

Hiển nhiên, lần trước hắn xuyên thấu qua bị ngăn che cửa sổ thấy chắc là người này.

Đáng chết! , trong thân thể hắn chẳng lẽ là quán trọ sao!

Vì sao lại có nhiều như vậy kỳ quái gia hỏa tồn tại!

"Ngươi là ai? Vì sao lại ở trong thân thể ta!"

Tần Xuyên đầy bụng lửa giận đi tới, bị đi ý chí ảnh hưởng, hắn rất khó đối cô gái kia làm gì, nhưng là đối người này, hắn lại một chút không có mềm lòng ý nghĩ.

Vô luận như thế nào, hắn đều không thể cho phép thân thể của mình bên trong, vẫn tồn tại những người khác ý thức.

Đẩy ra sương mù dày đặc, giải khai cái bẫy động trời Cửu Tinh Bá Thể Quyết

 
Bình luận
Chủ đề Tác giả
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Thg 11
1,307,629
148
Linh thạch
556,414
Chương 269: Hắn là .

Đối mặt Tần Xuyên phẫn nộ chất vấn, nam nhân trẻ tuổi trên mặt vẫn như cũ là bộ kia có chút ngây ngô biểu tình.

Giống như là không biết phải trả lời thế nào, Tần Xuyên theo dõi hắn một lúc lâu, mới nghe nam nhân chậm rãi nói:

"Thật xin lỗi, mượn dùng thân thể của ngươi lâu như vậy, bản cho là chúng ta sẽ không như thế nhanh gặp mặt, nhưng hiển nhiên, ngươi tốc độ phát triển để cho người ta có chút không ngờ."

"Mượn dùng? Nhà ngươi mượn dùng ngay cả chào hỏi cũng không cần đánh, liền trực tiếp túi xách vào ở sao!

Muốn là không phải ta đem Quỷ Vực chìm vào, ta sợ rằng còn không biết mình danh nghĩa còn có một quán trọ ở buôn bán!

Ngươi rốt cuộc là ai? Vì sao lại ở chỗ này!"

Nhìn cái này ở tuổi tác bên trên, còn giống như muốn so với hắn nhỏ một chút nam nhân, Tần Xuyên cứ việc lên cơn giận dữ, nhưng trong lòng nhưng có chút gấp, không xác định mình là thật không nữa có năng lực, đem đối phương ý thức hoàn toàn thanh trừ.

"Không cần kích động như vậy, nếu ta quyết định thấy ngươi, như vậy có một số việc ta đương nhiên sẽ không hướng ngươi giấu giếm.

Vừa vặn bây giờ ta cũng bực bội được hoảng, chúng ta có thể trò chuyện một chút."

Nam nhân trẻ tuổi trấn an một chút Tần Xuyên tâm tình, sau đó liền giống như là kêu khách nhân như thế tỏ ý hắn ngồi xuống, đây càng là nhìn đến Tần Xuyên một trận nổi giận, vì vậy bất mãn nói:

"Ngươi lại còn coi nơi này là nhà của một mình ngươi!"

"Nghiêm chỉnh mà nói là như vậy, bởi vì ta ở chỗ này đã có đoạn thời gian.

Ngay từ lúc ngươi mất trí nhớ sau, ý mới thưởng thức còn không có sinh ra thời điểm, ta liền ở đây rồi.

Có thể nói, ở trong đoạn thời gian đó, ngươi chính là ta."

"Ta chính là ngươi?"

Nghe vậy, Tần Xuyên không khỏi lại nghĩ tới ở Meiya công ty thời điểm, cái kia gọi là Dịch Thiếu Đông nam nhân đối nói lời nói kia, tiếp theo không xác định hỏi

"Ngươi biết Dịch Thiếu Đông?"

"Ừm."

Nam nhân nghe xong gật đầu một cái, biểu hiện trên mặt cũng hiếm có nhiều chút biến hóa, lộ ra vẻ tươi cười thừa nhận nói:

"Tên kia là ta bạn tốt nhất, nhìn dáng dấp, các ngươi đã tiếp xúc qua rồi."

"Xem ra ta đoán không sai, các ngươi quả nhiên là nhận biết."

Đúng không biết hắn là hay không giống như ngươi nhắc qua ta, ta gọi là Tần Minh."

"Hình như là nói tới quá đi."

Tần Xuyên cố làm không thèm để ý nói xong, liền lại thúc giục hỏi

"Ngươi ý thức vì sao lại ở trong thân thể ta? Các ngươi rốt cuộc có cái mục đích gì?"

"Chúng ta thực ra không có gì mục đích, chỉ là muốn còn sống mà thôi.

Nếu Đông ca đi tìm ngươi, như vậy hắn phải cùng ngươi đã nói một ít, liên quan tới cái thế giới này một ít chân tướng.

Nói thí dụ như cái thế giới này chân chính Chưởng Khống Giả thực ra cũng không phải chúng ta nhân loại, mà là một ít cấp bậc cao quỷ."

"Ta biết những thứ này, ta còn nghe hắn nhắc tới một tọa học viện." Tần Xuyên phụ họa nói.

"Không sai, ta cùng hắn lại là ở toà này học viện nhận biết.

Mới đầu chúng ta đều cho rằng, đó là một toà Linh Năng học viện, một khu nhà vì nhân loại giám hộ mà tồn tại học viện.

Bọn học sinh ở nơi nào học tập, lớn lên, sau đó ở lần lượt trong cuộc thi, tiêu diệt các loại Quỷ Túy tà vật.

Nhưng theo trải qua tăng nhiều, chúng ta dần dần phát hiện học viện căn bản liền không phải chúng ta lúc ban đầu cho là như vậy.

Học viện đem học sinh quyển dưỡng đứng lên, hấp thu mỗi người tản mát ra ám thuộc tính, càng là sẽ rất nhiều tư chất kém một ít học sinh, tàn nhẫn chế thành Linh Thạch, cung ngoài ra có thiên phú học sinh sử dụng.

Vì phòng ngừa trong bọn họ có người phát hiện chân tướng, xuất hiện dị động, gần như toàn bộ học sinh người nhà, đều là nhà trường an bài diễn viên.

Ngay cả trong cuộc thi gặp được những sự kiện quỷ dị kia, tất cả đều là nhà trường một tay đạo diễn.

Tóm lại có rất nhiều sự tình, có thể chứng minh bọn họ và những quỷ kia đồ vật căn bản là một nhóm.

Hơn nữa ở trong học viện còn có một cái quy tắc ngầm, đó chính là toàn bộ có thể tấn thăng đến sinh viên năm thứ ba đại học, cũng sẽ không khỏi mất tích.

Chúng ta ngay từ đầu cũng không biết, bọn họ vì sao lại mất tích, cho tới sau này ta mới biết, bọn họ cũng bị đưa đi những thứ kia cao cấp Quỷ Tộc môn bàn ăn.

Ngẫm lại xem, đây là đáng sợ dường nào một chuyện.

Chúng ta trong khi thi, cùng những quỷ kia đồ vật lấy mạng đổi mạng, trải qua vô số lần Quỷ Môn Quan lễ rửa tội, mới trưởng thành đến một tên có thể bước vào năm thứ ba đại học ngưỡng cửa học sinh.

Có thể quay đầu lại, chúng ta lớn lên lại chỉ là vì bọn họ đang dùng bữa ăn thời điểm khẩu vị tốt hơn.

Trong cơ thể linh lực, có thể đang không ngừng trong chiến đấu, càng đều đều rải rác ở các vị trí cơ thể.

Rất buồn cười đúng không, giống như là nhân loại đối với mỡ bò cua yêu cầu như thế."

"Ngươi là nói, những quỷ kia đồ vật thực ra mở là không phải học viện, mà chỉ là một trại chăn nuôi?

Mục đích là vì rồi, đào tạo được khẩu vị thật tốt Linh Năng người?"

Tần Xuyên đối với Tần Minh mang đến chân tướng, cũng không cảm thấy kinh ngạc, bởi vì hắn trước liền từ chính mình được biết đến một ít chuyện trung, lớn mật làm qua loại này phỏng đoán.

Nhưng không kinh ngạc cũng không có nghĩa là hắn không sợ hãi, tuy nói hắn không biết thăng vào năm thứ ba đại học tiêu chuẩn gì, tương đương với trở thành cấp mấy độc giả, nhưng hiển nhiên có thể thăng vào năm thứ ba đại học nhân, cũng sẽ không là người yếu.

Nhưng những này ở trong mắt bọn hắn cường giả, nhưng chỉ là những thứ kia cao cấp tồn tại trên bàn ăn một món ngon.

Nghiêm khắc mà nói, cái này đã không thuộc về sợ hãi phạm vi, mà là tuyệt vọng.

Giống như là những thứ kia bị sắp bị đưa đi gia công gà vịt ngư như thế, căn bản của bọn họ vô lực đi phản kháng.

Đúng bọn họ thực ra ở một phương diện khác cùng Nhân loại không sai biệt lắm.

Đều có đối thức ăn nhu cầu, chỉ bất quá không giống nhân loại mãnh liệt như vậy, bọn họ "Dùng cơm" mục đích chân chính, ở chỗ chữa trị."

"Chữa trị? Quỷ chẳng lẽ còn sẽ xảy ra bệnh sao?" Tần Xuyên có chút khó tin.

" Ừ, bất luận nhân vật nào đều sẽ có nhược điểm, những quỷ kia đồ vật nhược điểm chính là sẽ xảy ra bệnh.

Tương tự với nhân loại được tuyệt chứng như thế, gần như từng cái cấp bậc cao quỷ, cuối cùng cũng sẽ nhân bệnh mà chết.

Cho đến có một ngày, bọn họ ở nhân loại trên người tìm được biện pháp trị liệu."

"Ăn Linh Năng người?"

"Không kém bao nhiêu đâu, có lẽ còn phải dùng đến những phương thức khác, nhưng đi đến mỗ cái cấp bậc Linh Năng người, không thể nghi ngờ là chữa trị trọng yếu nhất một vòng.

Cho nên đối với những thứ đó mà nói, học viện cũng là không phải dưỡng của bọn họ thực tràng, mà là Dược Viên của bọn họ.

Theo ta được biết, một ít đặc biệt bồi dưỡng ám thuộc tính Linh Năng người, cũng chính là ngươi hiểu biết kẻ ký sinh, loại này học viện, hoặc là tổ chức, mới là dưỡng của bọn họ thực tràng.

Cuối cùng những người này, khi trưởng thành tới cấp bậc nhất định thời điểm, cũng sẽ bị bọn họ biến thành ám thuộc tính Linh Thạch tiêu hóa hết."

"Ngươi giảng thuật những thứ này, nếu so với ta hiểu biết cùng phỏng đoán đến cặn kẽ nhiều, cũng tuyệt vọng nhiều.

Đương nhiên, nếu như là đứng ở những thứ đó góc độ nhìn lên những việc này, cũng không có gì không hợp lý, giống như là chúng ta nhìn những kê đó vịt ngư như thế, chỉ bất quá, chúng ta biến thành bọn họ."

Tần Xuyên không cách nào đi đại nhập, tự mình ở đem tới cũng sẽ biến thành một loại đưa về lò sát sinh nguyên liệu nấu ăn, hắn không hiểu được, cũng không nguyện ý đi tìm hiểu.

Hắn có chút chật vật thở hổn hển, liền rồi hướng Tần Minh hỏi

"Ngươi đang ở đây lúc ấy làm cái gì? Phản kháng bọn họ sao?"

"Đối với một bộ phận biết được chân tướng người mà nói, không phản kháng liền có nghĩa là tiếp nhận, tiếp nhận chính mình làm thức ăn, hoặc là dược liệu số mệnh, cuối cùng chờ đợi tử vong.

Cho nên tự nhiên muốn phản kháng."

Đẩy ra sương mù dày đặc, giải khai cái bẫy động trời Cửu Tinh Bá Thể Quyết

 
Bình luận
Chủ đề Tác giả
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Thg 11
1,307,629
148
Linh thạch
556,414
Chương 270: Phản bội

Tần Minh nói tới đây dừng một chút, liếc nhìn Tần Xuyên phản ứng sau, lại tiếp tục nói:

"Cứ việc phản kháng khả năng thành công cực kỳ nhỏ, mà còn có rất lớn xác suất gia tốc tử vong, thậm chí là trở nên sống không bằng chết.

Nhưng vẫn là có một bộ phận nhân, không cam lòng nhận mệnh.

Ta cùng Đông ca đều thuộc về bộ phận này nhân, chúng ta đều trải qua mất đi người nhà thống khổ, trải qua đến từ giám sát bộ những người áo đen kia, đủ loại đủ để phá hủy chúng ta tinh thần hành hạ.

Cũng may cuối cùng, chúng ta cũng chống đỡ xuống dưới.

Kia sau đó chúng ta gia nhập một cái tên là siêu thị tổ chức.

Tổ chức là do trong học viện một ít cao tầng cùng học sinh tạo thành, mục đích là vì một ngày nào đó, từ những quỷ kia đồ vật môn trên tay, đoạt lại học viện quyền khống chế.

Vì thế tổ chức một mực cẩn thận từng li từng tí kinh doanh, lớn mạnh chính mình, cũng âm thầm liên lạc Thần Tộc, cùng những thứ kia tồn tại ở thế giới thượng tầng đại nhân vật ."

"Chờ một chút, Thần Tộc, còn có Thượng sách thế giới? Có ý gì?"

Tần Xuyên có chút nghe không hiểu cắt đứt Tần Xuyên.

"Thần Tộc lời nói, ngươi có thể mang bọn họ hiểu thành là Tinh Linh.

Bọn họ đồng dạng là một cái thập phần Cường Đại Chủng Tộc, cũng ở trong một đoạn thời gian rất dài, một mực chế ước đến những quỷ kia đồ vật.

Có thể từ những quỷ kia đồ vật tìm tới có thể chữa bệnh biện pháp sau, Thần Tộc liền không cách nào ở đối với bọn nó tiến hành áp chế.

Ngược lại, Thần Tộc giống vậy bị điên của bọn họ cuồng phản kích.

Về phần thế giới thượng tầng đại nhân vật, bọn họ nhưng thật ra là cái thế giới này sớm nhất tồn tại nhân loại.

Bọn họ bằng vào thời gian tích lũy, nắm giữ phi thường cường đại khoa học kỹ thuật kỹ thuật, cùng với phù Văn Khoa kỹ năng, trình độ khoa học kỹ thuật muốn vượt xa hiện đại.

Cho nên bọn họ bắt đầu ở mỗi cái nhiều lớp không gian bên trong khai chi tán diệp, làm vì cao cấp văn minh tồn tại, đi quan sát tân hưng nhân loại phát triển cùng tiến hóa.

Đoán là nhân loại chúng ta tổ tiên.

Cùng thời điểm là rất nhiều trong dân cư lời muốn nói Alien.

Hay hoặc là sống ở cao vĩ độ mọi người."

"Ngươi là nói Alien căn bản là nhân loại?" Tần Xuyên không nghĩ tới Alien lại vẫn có thể cùng những chuyện này liên hệ với nhau.

Bất quá cân nhắc đến giống như nhỏ não loại này, hoàn toàn không giống như là khoa học kỹ thuật hiện đại sự vật, cái này ngược lại không khó hiểu.

" Ừ, thời không theo chúng ta, chỉ chính là không gian tầng.

Thế giới thực ra nhiều tầng thế giới, giống như là plastic wrap như thế, một tầng dựa vào một tầng.

Sinh hoạt tại thế giới thượng tầng mọi người, dĩ nhiên chính là sống ở cao vĩ độ, bọn họ thỉnh thoảng ở các tầng trên thế giới qua lại quan sát, có chút bị bắt được cũng đã thành cái gọi là UFO."

"Vậy bọn họ, ta là nói những thứ kia Thượng sách thế giới mọi người, bọn họ cũng bị những quỷ kia đồ vật chi phối sao?"

" Ừ, cho dù bọn họ có rất mạnh phù Văn Khoa kỹ năng, nhưng vẫn là không cách nào chiến thắng những thứ đó.

Chỉ có thể dựa vào một ít bỉ ổi thủ đoạn, bẩn thỉu còn sống, dĩ nhiên, những chuyện này ta cũng là càng về sau mới biết."

"Bọn họ sẽ không phải là bán đứng các ngươi chứ ?" Tần Xuyên theo bản năng hỏi.

"Ngươi đoán không lầm.

Làm tổ chức cảm thấy hết thảy chuẩn bị thỏa đáng, chúng ta tuyệt đối có thể đoạt tòa tiếp theo học viện thời điểm, chúng ta lại bị phản bội.

Vô số cao cấp quỷ đồ vật môn hạ xuống cái thế giới kia, không chỉ là tổ chức một ít cao tầng bị giết, ngay cả Thần Tộc rất nhiều cường giả cũng rối rít vẫn lạc.

Cứ việc những quỷ kia đồ vật môn cũng tổn thất nặng nề, nhưng so sánh với bọn họ khổng lồ số lượng, chúng ta cuối cùng là thảm hại hơn nhất phương.

Đề phòng dừng có người chạy trốn, những quỷ kia đồ vật môn thủ lĩnh, đối tất cả mọi người đều phát động Trớ Chú Ấn Ký.

Chỉ cần bị nguyền rủa người còn sống, như vậy quỷ đồ vật môn là có thể bằng vào dấu ấn đem tìm tới.

Ta làm thời điểm trúng Trớ Chú Ấn Ký.

Cho nên để né tránh bọn họ không ngừng nghỉ đuổi giết, ta không thể làm gì khác hơn là đem ** ẩn núp, ý Thức Tàng vào phân bên trong thân thể, góp nhặt năng lượng vì lần kế phản công làm chuẩn bị."

Tần Minh chậm rãi nói ra hắn trải qua, cho dù đi qua lâu như vậy, khi hắn đang hồi tưởng lại lúc tới sau khi, trong lòng tâm tình vẫn khó mà bình phục.

Nếu như là không phải những thứ kia Thượng sách thế giới khốn kiếp lâm trận phản bội, bọn họ đã đem trong học viện thuộc về những quỷ kia đồ vật môn thế lực dọn dẹp sạch sẽ rồi.

Vô luận là hiệu trưởng, giám sát bộ, hay lại là mấy vị niên cấp chủ nhiệm, trong đó càng có mấy người, là bị đích thân hắn kết quả.

"Ngươi nói phân thân chính là ta đúng không."

So sánh với trước, Tần Xuyên lần này ngược lại là lộ ra tương đối bình tĩnh, cứ việc cái chức vị này cũng không dễ nghe.

" Ừ."

Tần Minh thừa nhận gật đầu một cái, giải thích:

"Lúc ấy ta bởi vì một ít chuyện, bị học viện giám sát bộ đuổi giết, mà ngươi là là đương thời truy sát ta mấy người quần áo đen một trong.

Ta tại giải quyết xuống ngươi sau đó, bởi vì có chút hoài nghi người quần áo đen có phải hay không là nhân, còn là người máy, vì vậy liền đem ngươi dẫn tới một cái hơi an toàn ẩn núp địa điểm.

Vì vậy ngay tại dưới cơ duyên xảo hợp, ngươi thành ta người quần áo đen phân thân.

Sau đó ta chạy trốn tới còn lại nhiều tầng thế giới, mà ngươi thì bị ở lại học viện, ta một bên lợi dụng điều tra ngươi, cùng nhau thông qua ngươi đạt được ám thuộc tính.

Khi chúng ta phản công lúc trở về, ta phòng dừng phát sinh ngoài ý muốn, liền đem ngươi đưa cho những thế giới khác.

Cũng giúp ngươi an bài một cái thân phận mới."

"Trình Thiên Sinh là ai ?"

"Hẳn là Đông ca tìm người, hoặc là hắn thuận miệng đặt tên đi."

"Như vậy Tần Xuyên ."

" Ừ, kia cũng là không phải ngươi lúc trước tên."

"Nói đúng là ngươi chẳng những không có hại ta, ngược lại thì đã cứu ta, để cho ta giành lấy cuộc sống mới rồi thật sao?"

Tần Xuyên thanh âm có chút run rẩy, muốn dùng sức hô lên, lại phát hiện mình căn bản không làm được.

"Vô luận ngươi có thích hay không đáp án này, sự thật đều là như vậy.

Ta ở công hãm giám sát bộ, giết chết Lưu Tân thời điểm, tìm được liên quan tới ngươi qua một ít tài liệu."

"Ngươi biết ta đi qua?"

Nghe được cái này, Tần Xuyên nhất thời lộ ra kỳ vọng ánh mắt.

"Ngươi đừng ôm quá lớn mong đợi, ta biết rất ít.

Ta chỉ biết là, ngươi là bởi vì bị người mới bị tóm lại, đang bị nắm trước ngươi một mực dùng Tương Vân Xuyên danh tự này, sinh hoạt tại cái này nhiều tầng trong thế giới.

Chính là bởi vì biết ngươi tới từ nơi nào, cho nên ta mới sẽ đem ngươi đưa tới nơi này.

Cứ việc mục đích của ta là lấy phòng ngừa vạn nhất, nhưng là cũng muốn cho ngươi sáng tạo tên học sinh mới hoàn cảnh, đưa ngươi về nhà.

Nhưng hiển nhiên, nơi này cũng là không phải ngươi ra đời thế giới.

Ta cũng không biết, ngươi đang ở đây trở thành người quần áo đen con rối trước, rốt cuộc trải qua cái gì.

Bất quá từ thân thể của ngươi thiên phú đến xem, đi qua ngươi nên cũng rất cường đại."

"Ngươi là ở lấy lòng sao?"

"Dĩ nhiên là không phải, ta dám thấy ngươi tự nhiên có dám thấy ngươi lý do, cho dù ngươi bây giờ ý thức đã rất mạnh rồi, nhưng nếu như ta muốn lời nói, cổ thân thể này còn sẽ trở thành ta một bộ phận.

Cho nên ngươi không muốn uy hiếp ta, cũng không cần có ta đối với ngươi mưu đồ gây rối ý tưởng, từ ngươi sản sinh ra ý thức ngày ấy, ta liền đem người còn cho ngươi, nếu như ta thật muốn chiếm làm của mình, ngươi không sống được tới giờ.

Liền hôm nay tới nói, ta chỉ là đơn thuần muốn cùng ngươi trò chuyện một chút."

"Lời này của ngươi chắc chắn là không phải uy hiếp sao? Ta đây có thể lý giải thành giả vờ cool sao?"

Tần Xuyên không thích đối phương giọng, nhưng trong lòng vẫn có chút kiêng kỵ, tốt ở người hắn đã tỉnh táo lại, dưới mắt chỉ muốn được biết nhiều chuyện hơn, vì vậy chỉ rồi chỉ thiếu nữ thật sự ở trong phòng hỏi

"Đúng rồi, bên ngoài cô gái kia, ngươi biết là chuyện gì xảy ra không?"

Bạn đang nghe radio?
Dừng lại khoảng 2s, ghé vô ăn tô hủ tiếu các bạn ới. Ta Bán Hủ Tiếu Tại Dị Giới

 
Bình luận
Chủ đề Tác giả
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Thg 11
1,307,629
148
Linh thạch
556,414
Chương 271: Thỉnh cầu

"Liên quan tới nàng chuyện ta cũng không phải rất rõ, ở ta trước nàng ý thức vẫn tồn tại, chỉ là khi đó nàng phi thường suy yếu, cũng không giống như bây giờ."

Tần Minh trả lời để cho Tần Xuyên rất là kinh ngạc, hắn nguyên tưởng rằng đối phương sẽ biết cô gái kia lai lịch, nhưng hiện tại xem ra cũng không phải như vậy.

"Liền ngươi cũng không biết ấy ư, có thể lời như vậy, tại sao ngươi không nghĩ biện pháp diệt trừ nàng?"

"Bởi vì nàng đối với ngươi cũng không có ác ý, lại trọng yếu nhất là, ngươi một mực ở theo bản năng bảo vệ nàng."

Tần Minh cho ra hắn câu trả lời.

"Bảo vệ ta nàng?"

Đúng chỉ là chính ngươi không có phát hiện mà thôi , ngoài ra, nàng ý chí cũng một mực ở bảo vệ ngươi, thậm chí là ở biến đổi ngầm thay đổi ngươi cổ thân thể này.

Nắm giữ ám thuộc tính nhân, cứ việc về số lượng rất ít ỏi, nhưng vẫn có một ít.

Nhưng vô luận thân thể bọn họ cường đại đến trình độ nào, trên bản chất còn là loài người, bởi vì bọn họ linh hồn cũng không có bị đồng hóa.

Có thể ngươi bất đồng.

Bởi vì này thiếu nữ tồn tại, linh hồn ngươi giống như thân thể của ngươi như thế, đều đã bị quỷ hóa."

"Ngươi là nói bây giờ ta đã không tính là người loại?"

Tần Xuyên đánh trong đáy lòng không thể nào tiếp thu được chuyện này.

"Trên lý thuyết là như vậy, bất quá ngươi cũng không cần quá lo lắng, ít nhất ngươi đang ở đây suy nghĩ cùng hành vi bên trên còn là một cái nhân loại.

Chỉ cần ngươi tâm tính không thay đổi, như vậy ngươi liền cũng là ngươi chính mình."

"Nhưng này cùng ngươi nói bảo vệ thì có cái quan hệ gì đâu? Đem ta biến thành quỷ liền là bảo vệ?"

"Cô gái kia cho dù ở những quỷ kia trong vật, cũng là so với là cao cấp tồn tại, chính vì vậy, ngươi mới có thể ở hai năm trước cái loại này chật vật trong hoàn cảnh sống sót.

Ngươi cho rằng là những thứ kia đến cửa quỷ đồ vật, tại sao chỉ dây dưa ngươi không giết ngươi?

Không phải là bởi vì bọn họ không nghĩ, mà là bởi vì bọn họ không làm được."

"Ta đến lượt cái gì cũng không biết ."

Tần Xuyên khó chịu ngồi xuống, hắn đột nhiên phát hiện những thứ kia với hắn mà nói, vô cùng khẩn cấp muốn biết chân tướng, thật đến được biết thời điểm, hắn chẳng những không có giải thoát, ngược lại thì càng khó chịu.

Lúc trước bất kể thế nào chật vật, là mang giày cao gót, xuyên lôi ty cũng tốt, đừng để ý thay đổi không biến thái, ít nhất còn là một nhân, dưới mắt thậm chí ngay cả nhân cũng làm không được.

Nếu như muốn dùng một cái từ đi khái quát cuộc đời hắn, hắn có thể nghĩ đến chỉ có "Bi kịch" .

Quá khứ bản thân là một cái bi kịch, tân sinh chính mình vẫn là cái bi kịch.

Nếu dù sao đều là như vậy, như vậy hắn còn cố gắng cái gì tinh thần sức lực, còn giữ vững cái gì tinh thần sức lực?

Coi như hắn có thể chạy ra khỏi quỷ Bí Ma trảo, thì có thể như thế nào chứ ? Ở sau lưng nó, còn có càng nhiều nhân vật đáng sợ.

"Chân tướng cho ngươi cảm thấy thống khổ sao?"

Nhìn đã thuộc về bên bờ tan vỡ Tần Xuyên, Tần Minh cố ý dùng một loại hài hước giọng hỏi.

"Ngươi cảm thấy ta sẽ vui không? Không có Quang Minh tương lai, ai sẽ nguyện ý truy đuổi!

Ngươi biết không!" Tần Xuyên phẫn nộ gầm thét.

"Hi vọng cho tới bây giờ cũng là không phải dựa vào ngoại giới bố thí, mà là là vì nội tâm của tự mình, chỉ có ngươi tin tưởng nó tồn tại, nó mới có thể tồn tại.

Nếu như cái thế giới này không có quang, như vậy chúng ta phải cố gắng thành vì cái thế giới này quang."

"Tin tưởng nó tồn tại sẽ tồn tại? Tự chúng ta trở thành quang?

Cháo gà lời nói ai cũng biết nói, ngươi đây là đang an ủi ta, còn là đang an ủi mình, ta không thấy quá là ngươi ở lừa mình dối người thôi.

Nếu như hết thảy thật giống ngươi nói như vậy, ngươi cũng sẽ không giống chó nhà có tang như thế, núp ở trong thân thể ta rồi!"

Tần Xuyên chịu đủ rồi những thứ này rác rưới cháo gà, ở trải qua nhiều chuyện như vậy sau, hắn càng thêm cảm thấy những thứ này chính là ở lừa mình dối người, chính là đang lừa dối chính mình giống như một kẻ ngu si tựa như tiếp tục còn sống.

Ngoại trừ làm cho mình yên tâm thoải mái còn sống, căn bản là không có cách giải quyết bất cứ vấn đề gì.

Tần Xuyên phản bác để cho Tần Minh trầm mặc một hồi, bất quá nhìn ra được hắn cũng không có vì vậy phẫn nộ, như cũ giọng vững vàng nói:

"Có lẽ ngươi nói không sai, có mấy lời nói ra, bản thân liền là vì lừa gạt mình, bất cứ chuyện gì cũng không sửa đổi được.

Nhưng nếu không vừa có thể làm gì đây?

Cảm thấy không thấy được hi vọng liền buông tha, liền lựa chọn tử vong sao?

Như vậy ngoại trừ chứng minh mình là một tên hèn nhát, là một tên quỷ nhát gan trở ra, vừa có thể chứng minh cái gì?

Ta thừa nhận, ta là một cái người thất bại.

Nhưng ta tin chắc, loại này thất bại chỉ là tạm thời, cho nên ta phải cố gắng sống tiếp, bởi vì chỉ có còn sống mới có thể sáng tạo kỳ tích.

Coi như ta cuối cùng như cũ không có thể thay đổi gì, nhưng ít nhất ta từng giống như nam nhân như thế còn sống, ta đem hết toàn lực.

Ngoài ra ngươi phải hiểu rõ một chuyện, ta cũng là không phải đang an ủi ngươi, ngươi bất kỳ lựa chọn, hoặc là quyết định, vậy cũng là chính ngươi chuyện, đối với ta không sinh ra được ảnh hưởng chút nào.

Cho nên ta nói với ngươi những lời này, chỉ là đơn thuần không ưa ngươi hèn yếu!"

"Ta hèn yếu? Nói cho ngươi biết, ta cũng từng phản kháng quá, hơn nữa không chỉ một lần phản kháng quá!

Kết quả thế nào ? Ta mẹ hắn không những không có thể thay đổi gì, ngược lại thì thành những quỷ kia đồ vật môn con rối, trở thành được bọn họ chi phối công cụ.

Cho nên làm như vậy ý nghĩa là cái gì?

Chỉ bằng một giọng nhiệt huyết sao?"

"Không, là phẫn nộ cùng đối những quỷ kia đồ vật cừu hận.

Chính là những thứ này để cho ta giữ vững, cũng tin chắc, ta nhất định có thể khiến chúng nó trả giá thật lớn.

Ta ăn rồi quá của bọn họ nhiều đau khổ, bái kiến bọn họ tạo thành quá nhiều bất hạnh, ta không có biện pháp thuyết phục chính mình cái gì cũng không biết, không hề làm gì còn sống.

Vô luận như thế nào, ta đều muốn báo thù, để cho những quỷ kia đồ vật môn nợ máu trả bằng máu!"

Tần Minh phẫn nộ siết quả đấm, trên mặt cũng hiển lộ ra dữ tợn.

Có lẽ là được Tần Minh ảnh hưởng, biệt thự lại vào lúc này bắt đầu kịch liệt lay động, Tần Xuyên ngơ ngác nhìn đến nam nhân trước mắt, giờ khắc này, hắn chân thiết từ đối phương nơi ấy cảm nhận được một cổ hận ý ngập trời.

"Bên ta mới cùng ngươi đã nói, đem bộ phận ý thức ở lại trong thân thể ngươi, là vì né tránh Linh Hồn Ấn Ký cảm giác.

Trên thực tế, ta bản thể vẫn ở chỗ cũ mảnh thế giới này các nơi bôn tẩu đến, ở tụ họp đến lực lượng phản công.

Quá trình mặc dù chật vật, nhưng là mọi người chúng ta còn sống động lực và ý nghĩa."

"Ngươi cảm thấy ngươi môn có phần thắng sao?" Tần Xuyên nhìn Tần Minh, rất nghiêm túc hỏi.

"Có." Tần Minh kiên định đáp.

Nghe được đối phương sau khi trả lời, ánh mắt cuả Tần Xuyên không khỏi có chút tránh né, bây giờ hắn cũng không xác định, trong lòng đến tột cùng là ở bội phục những người này, hay là ở cảm thấy đây là bầy người điên.

Giống như con kiến mưu toan dời đảo con voi như thế, có lẽ có khả năng, nhưng muốn cần bao nhiêu con kiến mới có thể làm được đây?

Chớ nói chi là, con voi số lượng còn muốn vượt xa con kiến.

"Trước đây không lâu cũng có một tổ chức tìm tới ta, bọn họ đối ngoại ngụy trang là một cái tương tự với tổ trinh thám công ty, bọn họ cũng là các ngươi một trong những thế lực sao?"

Đúng bọn họ là chúng ta ở cái thế giới này chi nhánh."

"Ngươi đối cái này chi nhánh hiểu bao nhiêu? Bọn họ là ở ngươi gia nhập trước liền tồn có ở đây không?"

" Ừ, ngay từ lúc truyện rất lâu trước kia, tổ chức ngay tại mỗi cái thế giới chôn xuống mầm mống, bất quá các thế giới cũng người phụ trách, liên quan tới nơi này tình huống, ta cũng không phải rất rõ, không nơi này quá có ta người đang."

Tần Xuyên cảm thấy Tần Minh ở cái tổ chức này bên trong, cũng còn là một cái hết sức quan trọng nhân vật, vì vậy hắn do dự hỏi

"Ta hi vọng ngươi có thể giúp ta tra rõ một chuyện.

Chuyện này đã khốn nhiễu ta rất lâu rồi."

Bạn đang nghe radio?
Dừng lại khoảng 2s, ghé vô ăn tô hủ tiếu các bạn ới. Ta Bán Hủ Tiếu Tại Dị Giới

 
Bình luận
Chủ đề Tác giả
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Thg 11
1,307,629
148
Linh thạch
556,414
Chương 272: Đây mới là nhân vật chính đi

"Biết càng nhiều càng thống khổ, đây chính là ngươi mới vừa rồi nói cho ta biết."

Tần Minh không gấp đi hỏi chuyện gì, mà là đem Tần Xuyên chuyển lời lập lại một lần.

"Không nhìn ra, ngươi còn rất thù dai a."

Tần Xuyên bị làm có chút lúng túng, nhưng với hắn mà nói, chuyện này cùng những chuyện khác là hoàn toàn thuộc về hai chuyện khác nhau.

Bị Tần Xuyên nhổ nước bọt một cái câu, Tần Minh cười một tiếng không nhắc lại nữa, Tần Xuyên lại nói tiếp:

"Ta từng hồi tưởng lại một ít mơ hồ ký ức toái phiến, những ký ức này mảnh vụn ta suy đoán hẳn là quan hệ đến cô gái kia cùng ta, cùng với cái này chi nhánh tổ chức.

Nếu như ta đoán không sai, ta đã từng cũng là cái tổ chức này một thành viên, hơn nữa giữa chúng ta phát sinh qua cái gì.

Ngươi có thể minh bạch ý tứ của ta chứ ?"

"Ngươi là muốn cho ta giúp ngươi tra rõ, ngươi và cái tổ chức này giữa bất hòa sao?"

" Ừ, này với ta mà nói rất trọng yếu.

Mặc dù ta đã quên mất quá khứ sự tình, nhưng đang đối mặt cô gái kia lúc, trong lòng vẫn sẽ là vì đi qua thói quen, sinh ra một ít tâm tình, những tâm tình này làm ta rất khó chịu.

Cho nên ta nghĩ muốn thẩm tra ta phỏng đoán."

"Chuyện này ta có thể đáp ứng ngươi, nhưng là, ta là nói nếu, nếu ta tra được giữa các ngươi từng có hiềm khích, vậy ngươi sẽ làm gì đây?

Ngươi cũng sẽ không không hề làm gì, liền chỉ là đơn thuần thẩm tra chứ ?"

"Nói thật ta cũng không biết mình sẽ làm gì.

Ta cảm thấy cho ta cùng đi qua hoàn toàn bất đồng, nhưng rất nhiều lúc nhưng lại bị đi qua ảnh hưởng.

Ta đã cho ta là Tần Xuyên, nhưng mỗ chút thời gian, ta vẫn là cái kia Tương Vân Xuyên.

Loại này đung đưa để cho ta phi thường khó chịu, ta không biết ta rốt cuộc là muốn tìm trở về, vẫn là phải hoàn toàn cùng đi qua vạch rõ giới hạn.

Nếu như là ngươi, ngươi sẽ làm gì đây?"

Bây giờ Tần Xuyên đã đối Tần Minh tháo xuống địch ý, mặc dù bọn hắn giữa chưa nói tới quen thuộc, nhưng có lẽ người đàn ông này mới là cái thế giới này hiểu rõ nhất người khác.

Không khoa trương nói, có rất nhiều lúc, hắn thậm chí cũng không được chính mình.

"Ta sẽ không hoàn toàn dứt bỏ, nhưng cũng sẽ không cố chấp với tìm kiếm qua đi.

Ta sẽ làm rõ ràng, bây giờ ta nghĩ muốn đạt được cái gì, muốn làm gì.

Sẽ không giống như ngươi, đem quá khứ cùng bây giờ phân chia như vậy rõ ràng.

Bởi vì vô luận như thế nào phân chia, vậy cũng là ngươi một bộ phận không phải sao?"

"Vậy ngươi sẽ giúp ta tra rõ chuyện này sao?" Tần Xuyên lại lần nữa đem lời đề mang về.

"Ta có thể giúp điều tra ngươi, nhưng tương tự, ngươi cũng phải đáp ứng ta một chuyện."

Tần Xuyên liền đoán được đối phương sẽ cùng hắn ra điều kiện, bất quá hắn lại hoàn toàn không đoán được, điều kiện nội dung.

"Ngươi muốn cho ta đáp ứng ngươi cái gì?"

"Ta còn chưa nghĩ ra, chuyện này có thể chờ ta đem ngươi chuyện hoàn thành sau đó mới nói."

Tần Minh không nói ra hắn điều kiện, này ngược lại làm cho Tần Xuyên có chút bất an, dù sao trên nhiều khía cạnh, hắn đều là ở vào bị động nhất phương.

"Ngươi có điều kiện gì hay lại là bây giờ nói đi, ta cũng không muốn sau chuyện này đi đón một cái chính mình hoàn thành chuyện."

"Ngươi cảm thấy ta sẽ để ngươi làm gì?" Tần Minh hỏi.

"Ta không đoán ra được." Tần Xuyên lắc đầu một cái.

"Thực ra ta ra điều kiện, đối với ngươi mà nói chẳng những là không phải chuyện xấu, còn là một chuyện tốt.

Ngươi đang ở đây tìm một ít đặc thù nguyền rủa vật đúng không?"

"Có phải hay không là ta làm qua cái gì chuyện, tiếp xúc qua người nào, ngươi cũng rõ ràng?" Tần Xuyên cảm thấy người này ở một ít chuyện bên trên, cố ý cùng hắn giả bộ hồ đồ.

"Một bộ phận đi, dù sao ta ý thức không thể vô thời vô khắc cũng thả ở trên thân thể của ngươi, ta cũng có rất nhiều chuyện tình phải làm.

Bất quá về ngươi đang ở đây tìm nguyền rủa vật chuyện, ta đúng là biết.

Ngươi đang ở đây mất trí nhớ trước đã tìm được một bộ phận, bộ phận kia bị nhĩ, chúng ta giúp ngươi tìm được một ít, đưa đến ngươi đang ở đây Winster tới thành phố, còn có một chút ngươi đang ở đây gần đây cũng tìm được, chỉ còn lại cuối cùng một phần đúng không."

Tần Xuyên cũng biết hắn ở bên này chuyện, đều là gia hỏa nhân an bài, tuy nhưng cái này hình dung không được tốt, nhưng là hắn cơ hồ là không mảnh vải che thân ở đối diện với mấy cái này khốn kiếp.

"Ngươi đã đều biết, cần gì phải hỏi ta."

Tần Xuyên lạnh rên một tiếng, tiếp theo phản hỏi

"Nếu như ta nếu như gom đủ những thứ kia nguyền rủa vật, sẽ phát sinh cái gì?"

"Đại khái sẽ phát sinh hai chuyện.

Chuyện thứ nhất là sống lại cô gái kia.

Về phần kiện thứ hai, chính là ngươi sẽ trở nên phi thường cường đại."

"Ngươi chắc chắn cô gái kia sống lại sau, không sẽ lập tức muốn mệnh của ta sao?

Phải biết những thứ kia nguyền rủa vật, có thể toàn bộ đều đến từ lực lượng của nàng."

"Bọn họ đã cùng nàng hoàn toàn chia lìa không phải sao, đối với cô gái kia mà nói, nàng yêu cầu chỉ là còn sót lại ở nguyền rủa vật trúng ý thưởng thức.

Đó mới là sống lại nó đồ trọng yếu nhất.

Về phần lực lượng, nó mấy năm nay ở bên trong cơ thể ngươi, đã sớm lấy được thất thất bát bát.

Ở ngươi trở thành phân thân ta kia vài năm, có một bộ phận ám thuộc tính bị ta lấy đi, còn có một bộ phận là đều bị nàng hấp thu."

"Vậy ngươi điều kiện là để cho ta tìm tới những thứ kia nguyền rủa vật sao?"

"Không, ta điều kiện là, cho ngươi đem toàn bộ nguyền rủa vật sống nhờ.

Trên thực tế, ta người đã giúp ngươi tìm được, còn sót lại nguyền rủa vật tung tích.

Ngươi muốn làm là được bắt được bọn họ, dung nhập vào tự thân."

"Làm như vậy đối với các ngươi có ích lợi gì? Để cho ta trở nên mạnh mẽ sau cho các ngươi bán mạng?

Lại nói, cô gái kia thật sống lại lời nói, nàng nhưng là một cái quỷ, các ngươi nhất định phải để cho một cái quỷ sống lại không?"

"Những thứ này chính là chúng ta vấn đề, ngươi chỉ để ý làm xong chính ngươi chuyện.

Nếu như chuyện này ngươi làm tốt lắm, ta có lẽ sẽ nghĩ biện pháp giúp ngươi tìm trở về trí nhớ, cứ việc cái này rất khó khăn, nhưng cố gắng tìm một chút, vẫn có khả năng."

Tần Minh lời nói để cho Tần Xuyên có chút động tâm, dù sao tìm về trí nhớ vẫn luôn là hắn lớn nhất mơ mộng, nhưng là đi ngang qua này thoát tiết ba năm sau, hắn đối với tìm về trí nhớ lại trở nên do dự.

Bởi vì kia có nghĩa là, hắn rất có thể sẽ biến thành một người khác.

"Ta đáp ứng ngươi điều kiện."

Tần Xuyên không có gì lý do cự tuyệt, dù sao thu góp nguyền rủa vật, vốn là hắn vẫn đang làm sự tình.

Dưới mắt tất chân, giày cao gót, trên dưới hai món đồ lót, đồng hồ báo thức, kẹp tóc, hắn đều đã thu góp, chỉ còn lại váy cùng tranh sơn dầu.

" Được, ta bên này cũng sẽ mau sớm tra rõ."

Tần Minh hướng về phía Tần Xuyên cười một tiếng, hai người coi như là đạt thành bước đầu hợp tác.

Bầu không khí không hề giống như trước khẩn trương như vậy, Tần Xuyên cũng cảm thấy trong lòng của được buông lỏng rất nhiều, nghĩ đến dị vật chuyện, liền lại hỏi

"Ta trước viết qua một quyển, kết quả vô hình trung sáng tạo ra một ít tương tự với nguyền rủa vật dị vật.

Ta một mực không biết là chuyện gì xảy ra."

"Những thứ đó cũng là không phải ngươi sáng tạo, mà là ngươi trong ý thức thiếu nữ sáng tạo.

Đó là một ít cao cấp Quỷ Tộc năng lực thiên phú, bọn họ lực lượng có thể trực tiếp giao phó cho vật phẩm lực lượng kì dị.

Giống như là Quỷ Vực như thế, ở trong đó có thể sáng tạo ra bất kỳ khả năng."

"Nói đúng là, ta ở viết quyển sách kia thời điểm, ta văn tự được trao cho rồi tương tự quy tắc lực lượng, cho nên mới sáng tạo ra những thứ kia dị vật thật sao?"

Tần Xuyên có chút khiếp sợ sự thật này, bởi vì này cũng quá đáng sợ, chỉ là dựa vào tưởng tượng là có thể sản sinh ra tà vật tới.

" Đúng, nhưng có loại năng lực này Quỷ Tộc cũng ít khi thấy, cho nên cô gái kia rất có thể là một cái ẩn bên trong Quỷ Hoàng.

Chỉ là còn chưa trưởng thành đến cái cấp bậc đó, liền bỏ mình."

"Quỷ Hoàng? Là quỷ bên trong tối nhân vật mạnh mẽ sao?"

"Không sai, cũng là khống chế Quỷ Tộc nhất mạch. Giống chúng ta ở trên thực tế gặp những thứ này, đều là Bất Nhập Lưu nhân vật, bị đánh phát hạ đến rèn luyện."

"Cái chủng tộc này thật là quá đáng sợ. Kia giống như dị vật loại vật này phải thế nào đối phó đây?"

"Ta lời nói bình thường liền trực tiếp làm ám thuộc tính Linh Thạch nuốt lấy, như vậy còn có nhất định xác suất, đạt được dị vật năng lực.

Cường đại Linh Năng người cũng có thể trực tiếp lợi dụng Linh Năng phá hư, hoặc là lợi dụng phong ấn túi phong ấn thu dụng."

"chờ một chút, ngươi nói trực tiếp nuốt trọn? Ngươi cũng là ám thuộc tính sao?"

"Ta là song thuộc tính. Ngoại trừ ám thuộc tính ngoại, ta còn có Hỏa Linh thuộc tính."

"Vừa có thể sống nhờ vừa có thể tu luyện Linh Năng?" Tần Xuyên hay lại là lần đầu nghe nói song thuộc tính, đây nếu là tại hắn trong sách, thỏa thỏa liền là chủ giác thiết lập.

"Song thuộc tính xác thực tương đối thưa thớt, bất quá ở chúng ta bên kia, cũng không có sống nhờ khái niệm, ngược lại ta ám thuộc tính, đều dựa vào trực tiếp nuốt Phệ Quỷ tăng lên."

"Trực tiếp chiếm đoạt sao? Ngươi đây cũng quá mạnh."

Tần Xuyên lần nữa bị Tần Minh lời nói làm trợn mắt hốc mồm, không trách đối phương sẽ có lòng tin lật bàn, làm nửa ngày là cái thiên tài.

"Có thể hỏi một câu, ngươi thực lực bây giờ, tương đương với kia cái cấp bậc sao?

Ác Quỷ? Cực quỷ?"

"Chỉ muốn là không phải Quỷ Hoàng cấp bậc quỷ, ta phần lớn cũng có thể đấm phát chết luôn."

" ."

Bạn đang nghe radio?
Dừng lại khoảng 2s, ghé vô ăn tô hủ tiếu các bạn ới. Ta Bán Hủ Tiếu Tại Dị Giới

 
Bình luận
Chủ đề Tác giả
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Thg 11
1,307,629
148
Linh thạch
556,414
Chương 273: Cách

Tần Xuyên có đoán được giống như Tần Minh cùng Dịch Thiếu Đông thứ người như vậy, tận sức với cùng những quỷ kia đồ vật đấu lực tay những tên, thực lực tuyệt đối sẽ không yếu.

Nhưng khi hắn biết được Tần Minh đang đối mặt Quỷ Hoàng dưới đây quỷ đồ vật, gần như chính là đấm phát chết luôn sau, hắn vẫn bị giật mình.

Bởi vì đang đối với với những quỷ kia đồ vật nguy hiểm tính bình cấp trung, Quỷ Hoàng chính là nguy hiểm hệ số cao nhất quỷ.

Dùng Tần Minh lại nói, loại này cấp bậc quỷ, cũng không cần thấy nó, hoặc là nghe được nó thanh âm, chỉ cần nó đến gần thành phố, trong cơ thể phát ra khí tức, sẽ để cho thành phố phụ cận nhân đoàn diệt.

Tần Minh cái tổ chức kia ở lúc ấy sẽ thất bại, cũng là bởi vì phủ xuống hai cái Quỷ Hoàng.

Tần Xuyên nghe âm thầm chắc lưỡi hít hà, bởi vì đừng nói Quỷ Hoàng rồi, ở tại bọn hắn trong cái vòng này, Ác Quỷ cấp đối tuyệt đại đa số người mà nói, cũng đã là nhân vật vô địch.

Bình thường chỉ có 8 cấp trở lên độc giả, mới có thể ở nhiều người thành đoàn dưới tình huống ứng đối, hơn nữa tỷ số thắng còn không cao.

Hắn lúc trước cho là, ở Ác Quỷ trên cực quỷ, đã là quỷ đồ vật môn trần nhà rồi, nhưng là Tần Minh lại nói cho hắn biết nói, cực quỷ ở Quỷ Tộc bên trong bất quá chỉ là Quỷ Binh loại tiểu nhân vật này, đi lên còn có Quỷ Tướng, Quỷ Vương.

Hơn nữa cũng có số lượng nhất định.

Bất quá những thứ này cấp bậc cao quỷ, một loại cũng sẽ không trực tiếp hạ xuống thực tế, giống như là trên thực tế những thứ kia tồn tại ở thượng lưu thế giới người có tiền như thế, đến cấp bậc này, trang nghiêm không hề yêu cầu dựa vào bán thể lực đi đạt được cần thiết rồi.

Trừ phi là, phía dưới thế giới xuất hiện so với đại rung chuyển, bọn họ mới sẽ xem xét tự mình hạ xuống.

"Ngàn vạn lần không nên đem quỷ đơn thuần cho rằng là một loại không có chút nào thần trí, chỉ biết là sát lục đồ vật.

Trên thực tế cấp bậc cao quỷ, bọn họ đầu hoàn toàn không thua gì nhân loại, giống vậy nắm giữ văn minh, có cấp bậc tồn tại.

Chỉ là điều điều khuông khuông, không có loài người xã hội nhiều như vậy mà thôi."

" Ừ, những chuyện này ta trước có lý giải đến."

Tần Xuyên nghe xong gật đầu một cái, không nhịn được cảm khái nói:

"Ta cảm thấy được ta còn đánh giá thấp các ngươi độ khó công việc."

" giải càng nhiều, thì sẽ càng sợ hãi, thì sẽ càng phát cảm giác mình nhỏ bé, mỗi người đều biết có như vậy một cái giai đoạn, ta khi biết những thứ này chân tướng thời điểm, cũng bị ép tới tốt ít ngày không thở nổi.

Cảm thấy trong mắt liền chỉ còn lại màu xám, không nghĩ nữa muốn tìm tòi, cũng sẽ không muốn cố gắng, chỉ muốn làm cái Ngồi ăn rồi chờ chết cá mặn.

Cái này hoặc giả mới là hạnh phúc nhất sinh tồn phương thức.

Có thể không có cách nào ngươi muốn Ngồi ăn rồi chờ chết, nhưng luôn sẽ có bất hạnh tìm tới ngươi, là dẫn dắt cũng tốt, là bức bách cũng được, tóm lại, cừu hận sẽ dần dần thay thế hết thảy, trở thành ngươi không ngừng đi trước động lực."

Tần Minh đã rất lâu chưa có trở về ức quá, mấy năm này lúc này chuyện xảy ra rồi, bởi vì mỗi lần hồi tưởng lại, trong lòng sẽ rất khó chịu.

Cứ việc, hắn cho là mình nội tâm, đã bị ma luyện rất cứng rắn, chính mình ý chí cũng đã đủ đủ cường đại, có thể vẫn sẽ chạm tới phần kia bị giấu vào trong đó mềm mại.

"Liền đến nơi này đi, ta đã để cho bản thể sắp xếp người với cái thế giới này chi nhánh mở ra điều tra, mấy ngày gần đây sẽ có kết quả.

Xuất hiện ở kết quả sau, sẽ có người đem nguyền rủa vật đầu mối cung cấp cho ngươi.

Khi đó, chính là ngươi thực hiện ước định thời điểm.

Hết thảy thuận lợi lời nói, ta sẽ đích thân tới gặp ngươi."

Thấy Tần Minh đã không nghĩ trò chuyện nhiều, Tần Xuyên cũng không có giữ vững, dù sao đối phương đã nói đủ nhiều rồi.

"Chỉ cần ngươi giúp ta tra rõ, ta sẽ thực hiện hứa hẹn.

Bất quá trước khi rời đi, ta còn có một vấn đề cuối cùng.

Ta từng ở một cái trong quỷ thủ, đã từng một chiếc gương, ta không xác định, tấm gương kia là cái gì."

"Tương tự với Linh Năng người Linh Khí, một ít quỷ sẽ đem người mỗ bộ phận biến thành vũ khí, có chút vũ khí là sẽ có năng lực.

Lấy thân thể của ngươi thiên phú, có thể trực tiếp sống nhờ, nếu như ngươi cảm thấy chán ghét lời nói, cũng có thể trở thành một cái đạo cụ sử dụng."

"Nguyên lai là như vậy."

Tần Minh coi như là giải khai Tần Xuyên đối với tấm gương kia nghi ngờ, trước hắn cũng có hỏi qua Lias cùng Chân Tam, nhưng hai người bọn họ cũng biểu thị không biết.

"Linh Năng người có thể sử dụng sao?"

Tần Xuyên lại hỏi.

"Có thể, nhưng ngươi tốt nhất trước đem trong gương vốn là ý thức thanh trừ sạch, nếu không, nó hay lại là cụ có nhất định nguy hiểm tính."

Nói tới đây, Tần Minh dừng lại hỏi

"Có bạn muốn phải bảo vệ sao?"

"Coi là vậy đi." Tần Xuyên gãi đầu một cái.

" Ừ, có bạn là một kiện phi thường vui vẻ sự tình."

Tần Minh không biết nhớ lại ai, trên mặt không khỏi lộ ra nụ cười, Tần Xuyên cũng mang tính tượng trưng gật đầu một cái, sau đó rời đi biệt thự.

.

Thế giới hắc ám bên trong.

Chạy băng băng trung Trương Thành Long rốt cục thì dùng hết trong thân thể hắn chút sức lực cuối cùng.

Hắn nặng nề ngã xuống đất, trên mặt chất lỏng, đã không biết là nước mũi hay lại là nước mắt.

Hắn chật vật lật người thể, muốn ngồi dậy lại phát hiện căn bản không làm được, sau đó liên quan đến hắn giòn buông tha muốn đứng dậy ý nghĩ, cứ như vậy nằm trên mặt đất lạnh như băng bên trên.

Đen Ám Thiên không, khi thì sẽ vỡ ra một cái khe hở, nhìn vờn quanh ở khe hở chung quanh yếu ớt quang mang, Trương Thành Long cảm thấy đó chính là hắn dần dần tắt Diệt Sinh mệnh lửa.

Bây giờ hắn thật sự muốn cha mẹ của hắn, thật sự muốn lớp học bên trên đồng học cùng lão sư môn.

Hắn khát vọng trở về, khát vọng có thể từ nơi này chạy đi, lại trở lại bên cạnh bọn họ.

Nhưng là .

Không có cơ hội.

Bởi vì hắn chính mắt thấy được, Tần Xuyên bị một đoàn huyết vụ bao phủ, sau đó kia to lớn quỷ nhộng liền rớt xuống.

Hắn lúc ấy bị kinh sợ rồi, vì vậy hai chân liền không bị khống chế bắt đầu chạy.

Khi hắn lại muốn trở về thời điểm, đã không biết mình chính bản thân nơi chỗ nào.

"Ta không muốn chết . Ta không muốn chết a ."

Thiếu niên tiếng khóc ở trong bóng tối đứt quãng, tâm tình tuyệt vọng càng là ở trong lòng hắn một trận cao hơn một trận.

Rốt cuộc, hắn nước mắt chảy khô.

Hắn lại cũng không khóc nổi rồi, ý thức cũng bắt đầu trở nên tan rả, nhìn chằm chằm phía trên ánh sáng ánh mắt, cũng dần dần trở nên trống rỗng.

Thân thể rất mệt mỏi, nhưng lại không có chút nào cảm giác đói bụng, cũng cho đến lúc này, hắn mới thật sự hiểu, tại sao trước hắn ở chỗ này thấy mọi người, sẽ là như vậy một bộ trạng thái.

Bọn họ khẳng định đã từng giống như hắn, liều mạng kêu cứu quá, chạy qua.

Một lần một lần.

Một lần một lần.

Nước mắt chảy khô.

Khí lực dùng hết.

Cả người càng ngày càng tuyệt vọng, nhưng lại lệch không chết được.

Mỗi khi bầu trời xuất hiện kẽ hở, cũng sẽ để cho bọn họ nghĩ đến, là nắp rương được mở ra, vì vậy lại lần nữa kích thích bọn họ trong tiềm thức chạy thoát thân **, bắt đầu hướng về phía bầu trời gào thét kêu cứu.

Nhưng cuối cùng chỉ là một trận không có ý nghĩa phát tiết.

Trương Thành Long trầm mắt hai mí chậm rãi hạ xuống, đang lúc hắn sắp lâm vào hôn mê đang lúc, một cái để cho hắn lệ nóng doanh tròng thanh âm, lại đột nhiên ghé vào lỗ tai hắn vang lên:

"Tỉnh lại đi! Nguyện ý ngủ đợi về nhà ngủ tiếp!"

"Tần . Tần ca . Là ngươi sao ."

Trương Thành Long khó tin trợn lớn con mắt, chỉ thấy đục ngầu trong bóng tối dần dần hiện ra một tấm khuôn mặt quen thuộc.

Chính là Tần Xuyên.

"Là không phải ta còn có thể là ai!"

Tần Xuyên đem Trương Thành Long từ dưới đất lôi dậy, rồi sau đó phi thường bất mãn nói:

"Thế nào ta giao phó ngươi, cho ngươi không nên chạy loạn, kết quả một cái ngẩn ra thời gian, trở về đầu tìm ngươi tiểu tử ngươi sẽ không có!"

"Thật xin lỗi . Ta nghĩ đến ngươi bị kia huyết vụ ăn ."

"Được rồi, nắm chặt ta, bây giờ ta đưa ngươi đi ra ngoài!"

Tần Xuyên không hề khiển trách Trương Thành Long, đang sử dụng qua lại lực, mở ra một cái thông đi ra ngoài lỗ hổng sau, hắn liền bắt được Trương Thành Long bước đi ra ngoài.

Bạn đang nghe radio?
Dừng lại khoảng 2s, ghé vô ăn tô hủ tiếu các bạn ới. Ta Bán Hủ Tiếu Tại Dị Giới

 
Bình luận
Chủ đề Tác giả
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Thg 11
1,307,629
148
Linh thạch
556,414
Chương 274:

Nhà khách trong căn phòng.

Mạnh linh như cũ nằm ở trên giường, ở bất tỉnh ngủ mê man.

Tần Xuyên có chút mệt mỏi ngồi ở trên giường, nhìn chính tỉnh tỉnh ngồi dưới đất Trương Thành Long.

"Tần ca . Chúng ta đi ra?"

Trương Thành Long đối với lần này cảm thấy khó tin, cho đến nhìn thấy Tần Xuyên khẳng định gật đầu, hắn mới té xuống đất, bụm mặt mừng đến chảy nước mắt.

Tần Xuyên không để ý đến Trương Thành Long phản ứng, mà là mở ra Quỷ Vực, liếc nhìn Lias bọn họ bên kia tình huống.

Chân Tam chính một người ngồi ở trên ghế sa lon hút thuốc, Lias cùng cái kia gọi là Lưu Khả đáng yêu thiếu nữ, hai người đang định ở bên trong trong căn phòng, nhìn Lias bộ kia trạng thái, phụ thân ở Lưu Khả đáng yêu quỷ trên người đồ vật hẳn là bị giải quyết.

Tần Xuyên không có quấy rối bọn họ, bởi vì hắn bên này sự tình vẫn chưa có hoàn toàn xử lý không chút tạp chất.

Dù sao kia cấm kỵ chi rương vẫn còn, không hoàn toàn đem giải quyết vấn đề, tương tự sự tình vẫn sẽ phát sinh.

"Tần ca . Cám ơn ngươi . Cám ơn ngươi đã cứu ta ."

Trương Thành Long đang khóc trong chốc lát sau, liền bắt đầu không ngừng đối Tần Xuyên nói cám ơn, Tần Xuyên cứ việc không cần những thứ này, nhưng đối phương lộ ra cảm kích, ngược lại vẫn đoán để cho hắn vui vẻ yên tâm.

Không quá quan Vu Cấm kỵ chi rương chuyện, hắn cũng không muốn để cho Trương Thành Long nhớ quá rõ, tâm lý lưu lại ám ảnh là một mặt, quan trọng hơn chính là từ đối với hắn an toàn cân nhắc.

Nếu không khó nói sẽ không có người quần áo đen đến cửa diệt khẩu.

" Ừ, không sao, ngủ vừa cảm giác dậy, ngày mai lại vừa là tốt đẹp một ngày."

Tần Xuyên đáp lại cười một tiếng, Trương Thành Long xoa xoa nước mắt, bản còn muốn nói thêm gì nữa, nhưng ở cùng Tần Xuyên mắt đối mắt đi qua, liền ôm đầu kêu đau đớn ngất đi.

Đang đối với Trương Thành Long sử dụng Tinh Thần Lực lượng sau, Tần Xuyên liền đem hắn đưa cho căn phòng cách vách.

Sau đó, hắn lại trở về cấm kỵ chi rương thật sự ở trong phòng.

Bạn đang nghe radio?
Dừng lại khoảng 2s, ghé vô ăn tô hủ tiếu các bạn ới. Ta Bán Hủ Tiếu Tại Dị Giới

 
Bình luận
Chủ đề Tác giả
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Thg 11
1,307,629
148
Linh thạch
556,414
Chương 275: Thấy nhân viên quản lý

Nhân viên quản lý lần này mở màn phương thức rất đặc biệt, bởi vì giống như là ở giữa bạn bè thăm hỏi sức khỏe như thế, phát câu "Đang làm gì vậy" .

Tần Xuyên liếc nhìn thời gian, thời gian vừa mới đi tới 6 giờ, thái dương vẫn chưa có hoàn toàn thăng lên, không biết đối phương thời gian này tìm hắn là muốn nói gì chuyện.

Vì vậy suy nghĩ một chút hắn trả lời: 【 mới vừa tỉnh ngủ, dự định thức dậy đi nhà cầu. Đại lão sớm như vậy tìm ta, là có gì phân phó sao? 】

Đối với "Chớ phiền ta" cái này nhân viên quản lý, Tần Xuyên vẫn luôn rất có hảo cảm, bởi vì mỗi lần hắn có vấn đề tìm nàng, đối phương cũng sẽ rất mau trở lại phục, hơn nữa rất kiên nhẫn giải đáp.

Thậm chí ở mỗ chút thời gian, đối phương còn có thể cùng hắn nhổ nước bọt trong nhà dưỡng cái kia mèo lười.

Nói cái kia Miêu Hựu tham lại lười, hơn nữa dáng dấp còn đặc biệt xấu xí.

Cứ việc Lias cùng Chân Tam cũng đánh giá cái này nhân viên quản lý lạnh như băng, chưa bao giờ để ý tới quá bọn họ, nhưng là ở chính hắn cảm giác, vị này vẫn là rất thân dân.

【 bị trong nhà cái kia thối miêu đánh thức, không ngủ được, buồn chán thời điểm nghĩ đến ngươi gần đây có tương đối thường xuyên tham dự thải phong, cho nên liền muốn hỏi một chút ngươi tình huống.

Đoán là tới từ một cái buồn chán nhân sĩ hữu hảo an ủi đi. 】

Tần Xuyên không nghĩ tới nhân viên quản lý sáng sớm liên lạc hắn, lại là bởi vì không ngủ được buồn chán.

Bất quá hắn cảm giác mình cũng thật có mặt mũi rồi, dù sao nhân gia thân là nhân viên quản lý đại lão, có thể ở buồn chán thời điểm nhớ tới hắn, cũng còn chủ động liên lạc, này trang nghiêm vượt ra khỏi hắn đẳng cấp này có thể hưởng thụ được đãi ngộ.

【 cảm tạ đại lão quan tâm, thật là thụ sủng nhược kinh.

Gần đây quả thật rất chắp ghép, chủ yếu là muốn mau mau tăng lên chính mình độc giả cấp bậc, thật là sớm nhiều chút đạt được mời đại lão ăn cơm cơ hội. 】

Tần Xuyên cố ý chụp cái nịnh bợ, nhưng hắn nói như vậy cũng không có vấn đề gì, bởi vì đối phương quả thật hứa hẹn quá, chờ hắn trở thành level 5 độc giả thời điểm, sẽ xem xét gặp hắn một chút.

Dưới mắt hắn đã là cấp 4 độc giả rồi, nếu như này hai lần thải phong kinh nghiệm, hơi đầy đủ lời nói, như vậy hắn rất có thể nhờ vào đó trực tiếp tấn thăng làm level 5 độc giả.

【(╯▽╰ ) thật giả? Liều mạng như vậy tham dự thải phong, chính là vì có thể nhìn thấy ta? 】

【 dĩ nhiên, đây chính là ta gần đây mục tiêu. Ngươi giúp ta nhiều như vậy, nếu như không thể làm mặt cảm tạ, ta sẽ một mực tâm tồn áy náy. 】

Tần Xuyên có chút trái lương tâm nói một câu, ngược lại cũng là theo nhân viên quản lý giết thời gian, nói không chừng đối phương thật sự nguyện ý nghe đây.

【o(╯□╰ )o 】

【 được rồi, vậy thì hai ngày này đi, ta sẽ đi tìm ngươi. 】

Nhân viên quản lý rốt cục thì đồng ý cùng gặp mặt hắn, cái này làm cho Tần Xuyên hơi kinh ngạc, trong lòng thậm chí không khỏi khẩn trương.

Này sau đó hai người lại trò chuyện trong chốc lát, cho đến nhân viên quản lý nói muốn rời giường chuẩn bị điểm tâm, Tần Xuyên mới để điện thoại di động xuống, xuống giường đi tắm.

Tại giải quyết hoàn Trương Thành Long cùng Lưu Khả đáng yêu sự tình sau, ba người lại ở chỗ này dừng lại một ngày.

Bởi vì còn có một cái cần giúp đỡ độc giả, chạy tới bọn họ chỗ quán rượu.

Bất quá người này gặp phải đồ vật, liền cùng Lưu Khả đáng yêu gặp gỡ không sai biệt lắm, cũng không khó giải quyết, cho nên không phí cái gì thời gian, Tần Xuyên liền đem để mắt tới kia độc giả đồ vật tiêu diệt.

Này cũng là bọn hắn ở trong hai ngày này, quyết định được lần thứ ba thải phong.

Liên tiếp hoàn thành ba lần thải phong, cứ việc khen thưởng còn không có hạ phát, nhưng là mỗi người đều biết tuyệt đối không thiếu được, toàn bộ tính được, ít nhất ít nhất cũng sẽ có được một trăm rưỡi trở lên điểm kinh nghiệm EXP.

Chân Tam cùng Lias cũng rất vui vẻ, người trước vừa có thể từ trong Thương Thành hối đoái một ít hiếm hoi nguyên liệu nấu ăn, mà hậu giả, là có thể hối đoái nhiều chút Linh Thạch đi ra, tiếp tục tăng lên tự thân linh lực.

Đi Đông Á Đồ trên phi cơ, Lias nhìn chính cười híp mắt cùng nữ tiếp viên hàng không ở tán gẫu Tần Xuyên, khó chịu dùng chính mình quả đấm nhỏ, hung hăng đập về phía Tần Xuyên bắp đùi.

"Ngươi rút ra điên vì cái gì!"

"Mới vừa có con ruồi rơi vào chân ngươi lên, không sao, các ngươi tiếp tục trò chuyện."

Lias có ý riêng nói xong, còn cảnh cáo nhìn kia nữ tiếp viên hàng không liếc mắt, thấy vậy, nữ tiếp viên hàng không lúng túng cười một tiếng, bận rộn tìm cái lý do rời đi.

Chân Tam đối với cái này nhiều chút chuyện hào không quan tâm, đang ở trong thương trường kiên nhẫn tìm kiếm có thể cung cấp hối đoái nguyên liệu nấu ăn, dự định sau khi trở về, làm ngừng bữa tiệc lớn đãi mình một chút.

"Ngươi cũng làm cho người ta hù chạy, ta còn trò chuyện thí rồi trò chuyện."

Tần Xuyên có chút bất đắc dĩ thở dài, Lias thấy mình được như ý, đầu nhỏ nhất thời thoáng qua mà bắt đầu:

"Không việc gì, ngươi xem đi đâu cái quay đầu cùng ta nói, nhà này công ty hàng không ông chủ là bạn của ba ba, ta có thể giúp ngươi liên lạc một chút."

"Ngươi còn có thể tốt bụng như vậy?"

Tần Xuyên hoài nghi nhìn Lias, tiếp theo trêu nói:

"Ngươi có phải hay không là yêu thích ta à? Nếu không tại sao không nhìn nổi ta cùng những nữ nhân khác nói chuyện."

"Ngươi nói bậy! Ngươi người này thật là tự yêu mình, ai sẽ thích loại người như ngươi, đừng có nằm mộng!" Lias nói xong bận rộn gò má nóng lên đem đầu chuyển đi một bên.

"Đến, ngươi xem ta, ngươi đừng tránh, nếu như ngươi yêu thích ta cứ việc nói thẳng, ta cũng không phải là không thể cho ngươi cái làm ấm giường cơ hội."

"Ngươi đi chết đi, tưởng đẹp!" Lias bịt lấy lỗ tai, đã không chịu nghe Tần Xuyên nói cái gì.

Thấy Lias cái này thiếu nữ thẹn thùng bộ dáng, trong lòng của Tần Xuyên cũng sinh ra chút gợn sóng, cảm thấy quả thực không được, đi theo cũng không phải là không thể.

Dù sao hắn làm vì một người nam nhân bình thường, vẫn có phương diện kia nhu cầu.

Chỉ bất quá Lias với hắn mà nói hơi nhỏ một chút, tuổi tác cũng tiểu, là vóc người cũng tiểu.

Còn có trọng yếu nhất một chút, là hắn tương lai cực độ không rõ, hắn cũng không muốn gài bẫy Lias.

Trải qua hai giờ phi hành sau, máy bay đáp xuống Đông Á Đồ sân bay.

Từ sân bay đi ra, Tần Xuyên ba người liền mỗi người tách ra.

Lias bị trong nhà tài xế tiếp trở về nhà, Chân Tam mặc dù muốn kêu Tần Xuyên đi trong nhà uống chút nhi, nhưng Tần Xuyên nhưng bởi vì có chuyện khéo léo từ chối hắn, đánh chiếc xe liền vội vã hướng biệt thự chạy tới.

Bởi vì hắn mới vừa thu được chớ phiền ta phát tới tin tức, đối phương nói bây giờ mình ngay tại hắn ở biệt thự.

Làm Tần Xuyên chạy tới biệt thự thời điểm, hắn phát hiện trong nhà môn vẫn là lúc đi như vậy, cũng không có bị người đẩy ra, hoặc là phá hư vết tích.

Hắn điền mật mã vào đi vào, trong phòng khách cũng không có ai ở.

"Sẽ không phải là cùng ta nói đùa sao?"

Tần Xuyên đem máy điều hòa không khí mở ra, sau đó lại cho chớ phiền ta phát cái tin nhắn đi qua.

Trong quá trình, hắn là hướng phòng ngủ mình đi tới, bản muốn đi vào đổi bộ quần áo, có thể mới vừa tướng môn đẩy ra, hắn liền cả người liền cương ngay tại chỗ.

Bởi vì có một nữ nhân, đang nằm tại hắn trên giường.

Đó là một cái phi thường quyến rũ nữ nhân, dáng vẻ cùng Eli rất tương tự, nhưng là còn cao hơn Eli một ít, hơn nữa da thịt cũng phải càng trắng nõn, đại khái hai mươi lăm hai mươi sáu tuổi dáng vẻ.

"Ngươi là . ?"

Tần Xuyên không xác định, nữ nhân này có phải hay không là chính là cái kia "Chớ phiền ta" .

"Trở về rất nhanh mà, mới vừa có chút buồn ngủ, liền mượn dùng ngươi giường ngủ trong chốc lát, ngươi sẽ không quá để ý đi."

Nữ nhân đem Pizza tóc chuẩn bị hướng về phía sau, rồi sau đó châm thành một cái tóc đuôi sam, cứ việc mặc một cái màu đen quần dài, nhưng như cũ không cách nào che giấu, kia hai cái làm người ta huyết mạch phún trương đùi đẹp.

"Ngươi làm sao vậy? Thấy ta thật giống như rất kinh ngạc?"

Nữ nhân từ trên giường đi xuống, sau đó chậm rãi đi tới trước mặt Tần Xuyên, theo nàng đến gần, Tần Xuyên chỉ cảm thấy mùi thơm xông vào mũi, có loại bị mê vựng cảm giác.

Hắn vốn định xuất ra một viên thanh tỉnh đường đậu ăn, có thể khi nhìn đến nữ nhân nhìn ánh mắt của hắn lúc, hắn tâm lý lại đột nhiên luống cuống.

Bởi vì trong ánh mắt kia, lại tràn đầy tình yêu.

"Vân Xuyên, ngươi quả nhiên còn sống."

Đẩy ra sương mù dày đặc, giải khai cái bẫy động trời Cửu Tinh Bá Thể Quyết

 
Bình luận
Chủ đề Tác giả
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Thg 11
1,307,629
148
Linh thạch
556,414
Chương 276: Người yêu?

Tần Xuyên tỉnh tỉnh nhìn trước người cái này, đã đem tay khoác lên bả vai hắn nữ nhân, hắn không thèm để ý này quá đáng thân mật cử động, mà là không thể tin được đối phương lại có thể nói ra hắn đi qua tên.

"Chúng ta trước đây quen biết?"

Nữ nhân kia trương tuyệt mỹ mặt mũi, khoảng cách Tần Xuyên càng ngày càng gần, Tần Xuyên cứ việc không tâm tư đi rất nhỏ quan sát nữ nhân mỹ, nhưng là tới từ trên người đối phương vẻ này nhàn nhạt Huân Y Thảo mùi thơm, lại để cho hắn mục đích ít nhiều quang có chút mê ly.

"Ngươi toàn bộ đều không nhớ sao?

Không trách . Không trách ngươi chưa có tới tìm ta."

Nữ nhân nói tới đây đã thật chặt ôm lấy Tần Xuyên, có chút co quắp khóc.

Về phần Tần Xuyên là vẫn thuộc về không biết chút nào mộng bức trong trạng thái, hai tay mất tự nhiên cứng ở bán không, cũng không dám đường đột đặt ở trên người nữ nhân.

"Cái kia . Chúng ta có thể ngồi xuống trò chuyện một chút sao?

Trên thực tế ta đã mất trí nhớ thật lâu, tất cả mọi chuyện ta đều quên, cho nên bây giờ ta rất mộng."

Cứ việc Tần Xuyên nói rõ ràng, nhưng nữ nhân vẫn như cũ ôm thật chặt hắn không chịu buông tay, giống như vậy ước chừng qua có mười phút, nữ nhân mới hồng đến con mắt, lưu luyến buông lỏng tay ra, sau đó nhìn Tần Xuyên, ngốc bắt đầu cười ngây ngô.

"Quá tốt, chúng ta rốt cuộc lại ở cùng một chỗ.

Thật là quá tốt ."

"Ách . Chúng ta trước kia là bằng hữu?"

Tần Xuyên từ trong nhẫn chứa đồ cầm bao khăn giấy đưa cho nữ nhân, sau đó hắn lại lấy ra một chai thủy, véo hạ nắp bình uống một hớp, lúc này mới cảm thấy liên quan nhanh phải mạo hiểm cuống họng dễ chịu hơn một ít.

"Chúng ta mới là không phải bằng hữu, chúng ta là người yêu!"

"Ách ."

Tần Xuyên cảm thấy tình thế thật giống như trở nên nghiêm trọng, bởi vì nữ nhân lời nói không thể nghi ngờ là ở nói cho hắn biết, giữa bọn họ là tình nhân quan hệ.

Cứ việc nữ nhân trong mắt tràn ngập tình yêu, đủ nói rõ chuyện này chân thực tính, có thể dựa theo trước hắn phỏng đoán, hắn phải cùng cái kia Quỷ Tộc thiếu nữ là tình nhân mới đúng.

"Ngươi có nhớ tới một ít sao?"

Nữ nhân tràn đầy kỳ vọng nhìn Tần Xuyên, nhưng Tần Xuyên cũng không nại lắc đầu một cái:

"Xin lỗi, một chút cũng không có."

"Như vầy phải không . Vậy là ngươi thế nào mất trí nhớ còn nhớ sao?"

"Tất cả đều không nhớ rõ, ta chỉ nhớ rõ gần đây ba năm này chuyện."

Nghe Tần Xuyên nói như vậy, nữ tình cảm ý nghĩ trong nháy mắt trở nên trầm thấp đứng lên, đang ngó chừng trên tay khăn giấy phát một hồi ngây ngô sau, mới rồi hướng Tần Xuyên hỏi

"Có thể cùng ta ngươi nói một chút ba năm này trải qua sao?"

"Ân ."

Ở nữ nhân hỏi thăm một chút, Tần Xuyên sau đó đại khái nói một chút hắn ở Winster tới thành phố trải qua, giống như ma quỷ lộng hành, cùng nguyền rủa vật sự tình đều bị hắn cố ý tránh ra, chỉ là nhấc một cái chính mình một mực dựa vào sáng tác mà sống, cho tới sau này bị không giải thích được cuốn vào quỷ bí bên trong.

"Xem ra vận mệnh hay lại là không tệ với ta, cứ việc quá trình khúc chiết, nhưng chúng ta đúng là vẫn còn lại gặp nhau."

Nữ nhân cảm khái nói xong, đầu liền rất tự nhiên rúc vào rồi Tần Xuyên trong ngực.

"Ngươi lần đầu tiên ở trong bầy tin nhắn ta thời điểm, ta liền không khỏi đối với ngươi có hảo cảm, nguyện ý trả lời vấn đề của ngươi.

Thậm chí sẽ còn chú ý ngươi động tĩnh, hi vọng ngươi có thể đủ từ trong chuyện sống sót.

Ta thật nên sớm đi tới gặp ngươi."

Nữ nhân nói đến vừa nói vừa tự trách đứng lên, Tần Xuyên đang yên lặng nghe một hồi sau, là bắt đầu đối với nữ nhân hỏi

"Có thể cùng ta nói nói qua đi chuyện sao?

Bây giờ ta đối với đi qua xảy ra chuyện gì, trong đầu hoàn toàn là trống rỗng."

"Chúng ta là chung một chỗ trong chuyện nhận biết, lúc ấy ta mới vừa trở thành độc giả không lâu, ngoại trừ sẽ khóc trở ra cái gì cũng sẽ không.

Lần đó cố sự với ta mà nói rất khó, đồng hành nhân đều chết hết, chỉ còn lại ta một người.

Đang lúc ta cho là mình cũng chết đúng giờ sau khi, ngươi liền giống như Chúa Cứu Thế xuất hiện.

Ngươi dễ như trở bàn tay giết chết rồi con quỷ kia, sau đó đem ta từ dưới đất kéo lên, giúp ta lau sạch dính ở trên mặt vết máu."

Nữ nhân hạnh phúc nhớ lại, nghe Tần Xuyên có chút lạ quái, bởi vì này thật rất giống là máu chó phim truyền hình nội dung cốt truyện, bất quá nghĩ đến là đang ở trong chuyện xưa, như vậy xuất hiện cứu người một màn ngược lại cũng đoán bình thường.

"Ta khi đó giống như ngươi đều là độc giả sao?" Tần Xuyên chen vào nói hỏi.

"Không, ngươi là không phải độc giả, ngươi là đột nhiên xuất hiện, bởi vì tầm thường độc giả, căn bản là không giết chết những thứ đó."

Nữ nhân nói tới đây dừng một chút, sau đó nắm chặt Tần Xuyên tay:

"Ngày đó ngươi xuyên nhất thân áo che gió màu đen, trên người càng là lưu truyền túc sát khí hơi thở, nhưng là thanh âm cũng rất ôn nhu.

Ta nghĩ muốn cảm tạ ngươi, nhưng là ngươi lại không cần, hỏi ngươi muốn phương thức liên lạc, ngươi cũng không có cho ta.

Cho đến hai tháng sau, ta lại đang trong chuyện gặp ngươi.

Lần này, ngươi như cũ không phí nhiều sức liền giải quyết hết trong chuyện xưa quỷ.

Chẳng những cứu vớt ta, còn cứu vớt những người khác ."

Nữ nhân nhớ lại trải qua rất nhiều, từ nàng và Tần Xuyên gặp nhau quen biết, lại nói đến mến nhau.

Đại khái chính là một cái nữ liếm cẩu thành công lên chức chuyên tâm cố sự.

Trừ những thứ này ra tình tiết ngoại, nữ nhân còn nói nhất đoạn, bọn họ hai người lần đầu tiên ở trên giường đi sâu vào biết điều, nghe Tần Xuyên là mặt đỏ tới mang tai, hoàn toàn không cách nào đại nhập chính mình.

Bởi vì ở nữ nhân trong miêu tả, hắn ở đi sâu vào giải thời điểm, phi thường hứng thú với nhân vật đóng vai.

Ba con gái, lại không phải là chủ nhân sủng vật.

Nhìn người đàn bà rúc vào trong lòng ngực của hắn, quyến rũ giảng thuật những thứ này, Tần Xuyên đột nhiên có loại không chân thực cảm, muốn chế tạo ngay từ lúc mấy ngày trước, này người hay là trong lòng của hắn kính sợ đại lão, hắn còn nghĩ qua hai người gặp mặt lúc, hắn khả năng bên trong tâm lý run lẩy bẩy cảnh tượng.

Kết quả bây giờ . Đơn giản là họa phong đột biến.

Mặc dù lần này trải qua nghe thú vị, nhưng lại không có ở trong lòng của Tần Xuyên vén lên nhiều sóng lớn, kém xa hắn ở thấy cô gái kia Hư Tượng lúc, sinh ra phản ứng đại.

"Kia sau đó lại xảy ra chuyện gì? Tại sao ngươi sẽ cho rằng ta chết?"

Tần Xuyên không nghĩ nghe nữa cảm tình vai diễn, mà là đem lời đề lại kéo tới rồi hắn quan tâm về vấn đề.

"Còn là không phải ngươi lúc đó không nghe ta khuyên."

Nữ nhân lúc này liếc hắn một cái, không biết là hồi nhớ ra cái gì đó, cũng sẽ không tựa sát hắn, mà là giận dữ nói:

"Ngươi một mực cũng không phải là một an phận nhân, luôn là tìm đủ loại sự kiện, muốn đem toàn thế giới quỷ đều giết sạch.

Ta khuyên ngươi không nên như vậy, có thể ngươi liền đúng những thứ đó cất hận ý cùng lửa giận, thời gian một tháng, gần như có hai mươi chín ngày cũng ở bên ngoài đối phó những quỷ kia đồ vật.

Sau đó rốt cuộc ta không chịu nổi, liền cùng ngươi ầm ĩ một trận.

Lần đó chúng ta tranh cãi thật lợi hại, có thể là thuyết phục ngươi, vì vậy ngươi liền nói với ta, ngươi còn có cái rất trọng yếu chuyện muốn đi làm, đợi làm xong chuyện này, ngươi thì sẽ một thẳng phụng bồi ta.

Làm bạn với ta, trợ giúp ta tìm tới thoát khỏi quỷ bí biện pháp, sau đó chúng ta quá cuộc sống yên tĩnh.

Nhưng là, từ ngày đó sau này, ngươi liền không xuất hiện nữa quá."

Nữ nhân càng nói càng ủy khuất, nước mắt cũng không bị khống chế lại lần nữa tràn mi mà ra, siết quả đấm không ngừng đấm Tần Xuyên ngực.

"Ngươi liền là một tên lường gạt, ngươi biết ta đoạn thời gian đó là thế nào quá sao!"

Nữ nhân khóc rất lợi hại, nhưng Tần Xuyên nhưng không nghĩ an ủi nàng, phản lại cảm thấy rất phiền.

Bởi vì đối phương giống như là căn bản không rõ ràng, hắn bị lộng đi học viện tẩy não thành người quần áo đen chi tiết.

Lại có là, hắn trong lòng cũng đang hoài nghi, hắn rốt cuộc có phải hay không là thật giống nữ nhân nói như vậy, có phi thường yêu nàng.

Tần Xuyên hơi kinh ngạc chính mình, vì sao lại có loại này hoài nghi ý nghĩ, chỉ cần là nam nhân bình thường, sợ là cũng không chịu nổi đi.

Bạn đang nghe radio?
Dừng lại khoảng 2s, ghé vô ăn tô hủ tiếu các bạn ới. Ta Bán Hủ Tiếu Tại Dị Giới

 
Bình luận
Top Bottom