Cập nhật mới

Chào mừng bạn đến với Diễn Đàn Truyện!

Nếu đây là lần đầu tiên bán đến với Diễn Đàn Truyện, vui lòng Đăng Ký để có thể sử dụng đầy đủ chức năng Diễn Đàn Truyện, nếu đã là thành viên Diễn Đàn Truyện vui lòng Đăng Nhập. Việc Đăng Ký hoàn toàn miễn phí !

Đăng Ký!

Convert Hoàn Quỷ Bí Tiểu Thuyết

Chủ đề Tác giả
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Thg 11
1,307,894
148
Linh thạch
560,542
300 20

Quỷ Bí Tiểu Thuyết
Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian
Tình trạng: Đã hoàn thành

--- ✔ ---


Kế « kinh khủng lệnh truy nã » « vô cùng kinh khủng » « ác linh quốc độ » « mạnh nhất kinh khủng hệ thống » « khủng hoảng thế giới » sau, cười một tiếng thứ sáu bản « quỷ bí » xuất sắc đánh tới.

Đem ngươi làm mở ra nó khắc kia, tràng này tràn đầy kỳ dị cùng xuất sắc quỷ bí lữ trình liền bắt đầu rồi, không chỉ là ta, mỗi người đều có sáng tác nó quyền lợi.

Đây là một quyển do độc giả tham dự sáng tác.

Hữu tình nhắc nhở: Này là không phải ngôi thứ nhất
 
Chủ đề Tác giả
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Thg 11
1,307,894
148
Linh thạch
560,542
Chương 1: 1 phong độc giả tin nhắn

Cười một tiếng, ta là ngươi trung thực độc giả, ta siêu cấp thích ngươi viết, hơn nữa mới vừa rồi còn cho ngươi thưởng mười đồng tiền, cho nên có thể hay không xem ở này mười đồng tiền mặt mũi, giúp ta một việc?

Ta gần đây gặp một món chuyện lạ, đặc biệt không thể tưởng tượng nổi, giống như ngươi đang ở đây bên trong thường thường viết loại này quỷ dị cố sự như thế.

Sau đó ta sẽ đem ta mấy ngày gần đây trải qua viết ra, có lẽ suy luận cùng văn bút sẽ có nhiều chút nát, nhưng là ta tranh thủ có thể cho ngươi thấy rõ.

Ta là đi một lần không mở điện thoại di động nhân.

Bởi vì chỉ cần ta có thể rảnh tay, ta sẽ mở ra màn hình điện thoại di động, hoặc là cùng nhân tán gẫu một chút, hoặc là liền quét quét video, hoặc là nhìn, chơi game loại. Không khoa trương nói, ta ngay cả lúc ngủ sau khi, rất nhiều lúc cũng sẽ nắm chặt điện thoại di động.

Cho dù không ở trong tay siết, điện thoại di động cũng sẽ bị ta thả vào gối bên cạnh, thuận lợi ta sau khi tỉnh lại trước tiên tìm tới nó.

Nói nhiều như vậy, thực ra chính là muốn nói cho ngươi biết, điện thoại di động ở ta trong cuộc sống tầm quan trọng, cùng với, nó chưa bao giờ rời đi ta tầm mắt.

Nhưng là gần đây khoảng thời gian này, ta cũng rất sợ hãi nó, sợ hãi phải chết cái loại này, không chỉ có sợ thấy điện thoại di động của mình, ngay cả những người khác điện thoại di động cũng sợ hãi.

Sự tình phát sinh ở một tuần trước buổi sáng, ngày đó ta sau khi đứng lên, liền phát hiện điện thoại di động thế nào cũng không tìm được.

Trên giường không có, phía dưới gối cũng không có, ta cho là rơi đến dưới giường, nhưng là cẩn thận tìm một vòng, lại phát hiện phía dưới cũng không có.

Ta lúc ấy rất hốt hoảng, cũng rất nghi ngờ, bởi vì trong nhà chỉ có một mình ta, điện thoại di động không thể nào rời đi ta căn phòng ngủ này mới đúng.

Mặc dù thấy điện thoại của được rất đại khả năng tính còn trong phòng ngủ, nhưng ta còn là ôm thử nhìn một chút thái độ, đi bên ngoài chuyển động. Kết quả để cho ta không nghĩ tới là, ta sau đó lại đang phòng bếp nhóm bếp, tìm được nó.

Nhìn tới điện thoại di động bị thả nhóm bếp, ta thật là vẻ mặt mộng bức, bởi vì ta không biết làm cơm, cho nên bình thường có thể nói rất ít vào phòng bếp, hơn nữa trọng yếu nhất là, ta tối hôm qua tuyệt đối không đi qua phòng bếp.

Ta lúc ấy cảm thấy thật là gặp quỷ, nhưng là ta cũng không nghĩ nhiều, dù sao loại này vốn là nhớ đem mấy thứ để chỗ nào, nhưng là xoay đầu lại lại phát hiện đồ vật xuất hiện ở những địa phương khác tình huống, nghiêm chỉnh mà nói cũng cũng là không phải rất hiếm thấy.

Cho nên ta cứ việc trong lòng kiên tin chính mình tuyệt không có đưa điện thoại di động thả đi phòng bếp, nhưng là liên quan tới điện thoại di động tại sao lại xuất hiện ở phòng bếp nguyên nhân, ta lại không có đi tra cứu.

Nhưng mà đến buổi tối, trong nhà lại sinh ra rồi chuyện lạ.

Ta ngày đó bởi vì tạm thời nhận một sống, cho nên một mực thiết kế đến rất khuya mới về nhà, sau khi trở lại ta rửa mặt liền lên giường.

Mặc dù rất vây khốn, con mắt cũng có chút phát sáp, nhưng là ta nhớ ngươi hẳn biết loại cảm giác đó, nói trắng ra là liền thì không muốn ngủ, chính là muốn nhìn lại sẽ điện thoại của nhi, chờ một chút nữa, về phần rốt cuộc đang chờ cái gì ta thực ra cũng không biết.

Cho nên ta đĩnh không ngủ, không đứng ở quét đến video, một mực quét đến rạng sáng 2 điểm lâu dài, ta mới rốt cục đưa điện thoại di động buông xuống.

Bởi vì có ban ngày tìm điện thoại di động trải qua, cho nên ta hiện tại cố ý chen vào củ sạc, đưa điện thoại di động đặt ở bên gối vị trí, rất sợ vừa cảm giác dậy, nó lại sẽ không giải thích được xuất hiện ở phòng bếp.

Sạc điện, thả điện thoại di động tốt, ta liền kẹp chăn ngủ thiếp đi.

Cũng không biết ta ngủ bao lâu, đại khái ngủ có một giờ tả hữu đi, ta liền nghe được điện thoại di động ở bên tai ta "Vo ve" vang, giống như là có người đang ở cho ta phát video tựa như.

Ta ngay từ đầu cũng không nguyện ý để ý tới, dù sao đã trễ thế này vô luận là ai phát tới, đều có chút não tàn, nhưng là điện thoại di động lại vo ve chấn động không ngừng, cho nên ta không có biện pháp không thể làm gì khác hơn là nửa trợn đến con mắt, đưa điện thoại di động cầm lên.

Cầm lên nhìn một cái, quả nhiên là có người ở cho ta phát video.

Bất quá ta không có tiếp, bởi vì ta căn bản không nhận biết cho ta phát video nhân, cho nên ta trực tiếp gọi cự tuyệt.

Cự tuyệt đối phương sau, ta liền mở ra ta người liên lạc, vốn định từ bên trong tìm ra thằng ngốc kia xiên, sau đó đưa hắn xóa bỏ. Kết quả ngay vào lúc này, điện thoại di động ta bên trong lại đột nhiên truyền ra một chuỗi tiếng cười.

Tin tưởng ta, đây tuyệt đối là ta từ trước tới nay nghe qua, kinh khủng nhất tiếng cười.

Ta bị tiếng cười kia sợ hết hồn, điện thoại di động suýt nữa không có hất ra, khi ta lần nữa nhìn về phía màn ảnh thời điểm mới phát hiện, ở màn ảnh dưới góc phải, lại có một cái thu nhỏ lại trôi lơ lửng cửa sổ.

Ta mẹ hắn lại đang cùng nhân video!

Trên người của ta nổi da gà trong nháy mắt đã thức dậy, cùng này tới chính là phẫn nộ, suy nghĩ không phải là phải thật tốt mắng một mắng, cái này nửa đêm quấy rầy ta đại ngu xuẩn.

Vì vậy ta liền khôi phục video Logo, dự định nhìn đối phương một cái rốt cuộc là ai.

Đối phương bên kia đen thùi, nhìn cũng cùng ta bên này không sai biệt lắm, giống như là cũng không có mở đèn, trong điện thoại di động truyền ra rắc...rắc... Thanh âm, giống như phong thanh, hoặc như là Microphone tiếng ồn.

Ta trước văn sau vũ hỏi hắn mấy tiếng, nhưng là hắn lại không để ý ta, vì vậy ta hắng giọng một cái liền dự định mở bình phun. Nhưng là còn không chờ ta mắng ra, đối phương video hình ảnh lại đột nhiên sáng lên.

Hình ảnh đầu tiên là chợt lóe, tiếp lấy liền xuất hiện một cái nằm trên đất tóc dài nữ nhân.

Mụ, cái kia nữ vóc người liền giống như Sadako, tóc dài đắp lại mặt, hai cái tay là trên mặt đất nắm, kéo theo toàn bộ thân thể rắc...rắc... Về phía trước.

Ta bị dọa đến kêu to, không ngừng đè xuống trở lại, muốn từ hình ảnh này trung lui ra ngoài, nhưng là không chỉ có lui không ra không nói, ngay cả tắt máy đều không phản ứng.

Rắc...rắc..., không ngừng dời chuyển động thân thể thanh âm, như cũ đang ở trong phòng ta quanh quẩn.

Cho đến ta đưa điện thoại di động hung hăng ném ra, kia kinh sợ thanh âm mới hoàn toàn biến mất.

Sau đó ta liền phát hiện ga trải giường ướt.

Ta bị dọa đái ra.

Nhưng là ta cũng không dám xuống giường, cứ như vậy một mực run lẩy bẩy đến trời sáng, mới dám xuống giường đi đổi quần, sau đó mặt chưa giặt liền chạy ra ngoài.

Buổi sáng ta đi tới công ty, ta sẻ đem sự kiện nói cho nói cho ta biết đồng nghiệp Jimmy.

Jimmy là cái lá gan rất lớn nhân, hơn nữa từ không tin loại chuyện này, cho nên khi ta nói với hắn xong, hắn chẳng những không có an ủi ta, phản lại cảm thấy ta là đang dối gạt hắn.

Bất quá loại này không tin cũng mới có lợi, đó chính là hắn đáp ứng buổi trưa theo ta về thăm nhà một chút. Vì vậy buổi trưa sau khi tan việc, ta liền lái xe mang theo Jimmy trở lại ta phòng ở tử.

Có Jimmy đi theo, ta trong lòng đảo là không phải sợ như vậy, phòng ngủ vẫn cất giữ ta lúc rời đi dáng vẻ, kia bộ nên điện thoại của tử cũng an tĩnh đợi ở bên tường.

Ta không dám đụng vào nó, vì vậy Jimmy đưa nó nhặt lên. Điện thoại di động đã tắt máy, Jimmy sau khi mở ra nhìn một chút, sau đó nói vận khí ta cũng không tệ lắm, bởi vì điện thoại di động còn có thể sử dụng.

Ta để cho hắn mở ra ta nói chuyện phiếm phần mềm, nhìn một chút gần đây một cái tin cho ta hay là ai. Ta vốn cho là hắn sẽ thấy người kia, kết quả Jimmy lại thấy được chính hắn.

Bất quá hắn là buổi tối 11 điểm nhiều tin cho ta hay, cũng không có cho ta phát video.

Jimmy chỉ tin tưởng hắn tận mắt nhìn thấy, cho nên hắn càng là cảm thấy ta là trong biên chế cố sự, mặc dù hắn không nghĩ ra ta làm như vậy lý do.

Có lẽ là nhìn tâm tình ta có chút thất lạc, cho nên Jimmy buổi trưa mời ta ăn một bữa thịt bò bít tết, cũng thử khuyên bảo ta.

Hắn nói hắn nguyện ý tin tưởng ta, cũng vì này hắn nghĩ tới rồi một cái hợp tình hợp lý giải thích.

Vậy chính là ta tối hôm qua trải qua hết thảy, nhưng thật ra là một cái Hacker đùa dai.

Để chứng minh một điểm này, hắn còn cố ý hỏi thăm một cái biết phương diện này kỹ thuật bằng hữu, người bạn kia nói cho hắn biết nói, ta gặp được loại tình huống đó, là có thể dựa vào kỹ thuật thực hiện.

Có lẽ chỉ là một mang theo kinh sợ đặc hiệu mộc mã Virus.

Cuối cùng Jimmy cùng bạn hắn thành công thuyết phục ta, trên thực tế đây cũng là ta thật sự hi vọng lấy được câu trả lời, bởi vì giải quyết thành phẩm phi thường thấp, chỉ cần quét cái máy là được.

Ta không có lựa chọn quét máy, mà là lại mua một máy điện thoại di động mới. Về phần ban đầu bộ kia điện thoại di động, ta là làm cảm tạ đưa cho Jimmy.

Buổi tối ta lại theo thói quen làm thêm giờ đến rất khuya, tuy nói đã đón nhận trong điện thoại di động mộc mã Virus sự tình, nhưng là hồi tưởng lại tối hôm qua trải qua, ta vẫn sẽ cảm thấy rất không thoải mái.

Nhưng hiển nhiên ta có chuyện phải làm, đó chính là giặt rửa ga trải giường, dù sao ta tối hôm qua biểu hiện rất mất mặt.

Đem ga trải giường ném vào trong máy giặt quần áo, ta lại lần nữa trên giường không chút tạp chất ga trải giường, sau đó liền dựa vào ở trên giường chơi đùa lên điện thoại di động.

Ta lúc ấy không có quét video, mà là lên trò chơi, ta cố ý đem thanh âm điều rất lớn, trang ra khỏi nhà thật giống như rất náo nhiệt dáng vẻ, nhưng vào lúc này, chuyện lạ lần nữa xảy ra.

Ta chỉ lát nữa là phải ngũ giết, nhưng là trò chơi lại đột nhiên kẹt.

Phải biết đây chính là ta mới vừa mua điện thoại di động, theo đạo lý nói trên căn bản sẽ không xuất hiện thẻ bình tình huống mới đúng.

Ta thử lui ra ngoài, nhưng hiển nhiên một chút dùng cũng không có, mà đang lúc ta dự định tắt máy mở lại thời điểm, màn hình điện thoại di động lại đột nhiên tối sầm lại, tiếp lấy một cái video mời khung đối thoại liền bắn ra ngoài.

Vẫn là cái kia tài khoản.

Ta nhận ra cái kia hình cái đầu, bởi vì hình cái đầu là một đôi đầu ngón tay nhuộm Huyết Trảo tử.

Video mời đang kéo dài, về phần ta là đang không ngừng đánh run run, bởi vì này hiển nhiên không giống như là trung Virus dáng vẻ. Dù sao đây chính là một bộ điện thoại di động mới, mới đến ta thậm chí ngay cả nói chuyện phiếm phần mềm cũng không có hạ, lại làm sao có thể sẽ có người thông qua nói chuyện phiếm phần mềm, cho ta phát ra video mời đây!

Ta không biết nên làm gì bây giờ, ta luống cuống.

Đại khái qua năm phút, ta mới rốt cục nghĩ đến biện pháp, vì vậy bước nhanh đi tới trước cửa sổ, mở cửa sổ, tiếp theo không có chút nào do dự đưa điện thoại di động ném xuống.

Ta nghe đến "Ba" một tiếng, nghĩ đến tay cơ hội được ngã nát bấy.

Đóng lại cửa sổ, khóa trái cửa lại, ta giống như là một cái bị giật mình Tiểu Điểu, mặt đầy mồ hôi lạnh ngồi ở trên ghế sa lon, cứ như vậy ngồi một đêm.

Sáng sớm ngày thứ hai, ta đi tới công ty làm chuyện thứ nhất, chính là hướng làm cảnh sát địa giảng thuật sự thật này.

Nhưng là bọn hắn chẳng những không có tin tưởng ta, ngược lại thì đề nghị ta đi nhìn thầy thuốc. Thậm chí buổi chiều thời điểm, bọn họ còn cố ý gọi trở lại tới, hỏi ta có hay không đi xem thầy thuốc.

Bất quá ta hiểu bọn họ, dù sao loại chuyện này muốn là không phải ta đích thân trải qua, ta cũng sẽ không tin tưởng. Nhưng vấn đề là, sự tình đã xảy ra, hơn nữa ở khốn nhiễu ta, ta phải nếu muốn ra một cái biện pháp giải quyết mới được.

Buông tha sử dùng điện thoại di động sao?

Cái này với ta mà nói có chút khó khăn, dù sao rất nhiều khách hàng đều cần thông qua điện thoại câu thông.

Cho nên ta nghĩ tới nghĩ lui, quyết định cuối cùng sử dụng một cái kiểu xưa điện thoại di động, chỉ có thể tiếp gửi tin nhắn cùng với điện thoại.

Đây có lẽ là không còn gì tốt hơn nhất phương pháp, bởi vì cũng không cần đi mua, trong nhà của ta thì có một máy.

Buổi tối tan việc trở lại, ta liền đem bổ sung thẻ điện thoại di động bỏ vào, nói thật, nhìn kia hẹp hẹp chỉ có một dài mảnh màn ảnh, quả thực là để cho ta có chút không thích ứng, nhưng này dù sao cũng là không có cách nào biện pháp.

Cũng may là lên mạng loại sự tình, sử dụng máy tính cũng có thể hoàn thành.

Thời gian rất nhanh thì đến nửa đêm, ta bởi vì tối hôm qua một đêm không ngủ, cộng thêm một ngày trước cũng không nghỉ ngơi tốt, cho nên rốt cục thì không chịu đựng được rồi, không bao lâu liền nằm ngủ trên ghế sa lon rồi.

Chỉ là này một cảm giác ta như cũ ngủ rất không yên ổn, đại khái ở rạng sáng 3 điểm lâu dài, ta liền bị trong ti vi truyền ra tiếng ồn đánh thức.

Ta chợt trợn mở con mắt, bởi vì kia tiếng ồn để cho ta hết sức quen thuộc, đúng như ta hai ngày trước nghe được như vậy.

TV không biết lúc nào được mở ra, tin tưởng ta, tuyệt đối là không phải ta mở, bởi vì ta chưa bao giờ xem TV thói quen.

Nhưng là vào giờ phút này, nó đúng là sáng.

Một cái tóc tai bù xù nữ nhân lúc này xuất hiện ở trong hình, nó đầu tiên là trên đất trèo trong chốc lát, không rất nhanh thì quá ngừng lại, giống như là trên đất phát hiện thứ gì.

Cho đến nó đem trên mặt đất đồ vật cầm lên, ta mới chú ý tới, kia nhưng là một bộ điện thoại di động.

Nhưng mà để cho ta cảm thấy kinh hoàng, lại cũng là không phải kia bộ điện thoại di động, mà là cô gái kia thật sự thân ở hoàn cảnh.

Là dưới lầu, cô gái kia lại ở nhà ta dưới lầu!

Ngay tại ta phát hiện chuyện này thời điểm, điện thoại di động ta lại đột nhiên vang lên, ta kinh hoàng liếc một cái màn ảnh, kết quả phát hiện phía trên hiển nhiên là lại là chính ta dãy số.

Hiển nhiên là nữ nhân kia đánh tới!

Bởi vì lúc này nó, nhìn qua giống như là lại cho cái gì nhân gọi điện thoại như thế.

Ta không dám nghe, nhưng là điện thoại lại chính mình tiếp thông.

Mới đầu không có bất kỳ thanh âm, qua đại khái mấy giây mới có một cái thanh âm truyền tới.

Không phải là nói chuyện thanh âm, mà là cửa mở ra thanh âm!

Tiếp lấy... TV lại đột nhiên tắt đi!

Ta không biết tối nay còn sẽ phát sinh cái gì, cho nên ở vô kế khả thi dưới tình huống, cho ngươi phát điều này tin nhắn.

Nếu như ngươi tin tưởng, hơn nữa có biện pháp lời nói, thỉnh nhất định nhớ trả lời ta.

// đạn chỉ trở lại !!!!

Đẩy ra sương mù dày đặc, giải khai cái bẫy động trời Cửu Tinh Bá Thể Quyết

 
Bình luận
Chủ đề Tác giả
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Thg 11
1,307,894
148
Linh thạch
560,542
Chương 2: Tần Xuyên

Có chút tối tăm trong phòng ngủ, Tần Xuyên chính ngưỡng tựa vào đầu giường, mặt không chút thay đổi nhìn này phong tin nhắn.

Tin nhắn phía dưới cùng, còn có một cái vị trí tin tức, hắn chưa mở, cũng không có cấp cho đối phương trả lời, nhìn xong, liền trực tiếp lui ra giao diện, sau đó liền cầm điện thoại di động đi ra phòng ngủ.

Tần Xuyên là một gã Liên Hợp Chủng Quốc dân, năm nay vừa vặn 20 tuổi, là một cái dựa vào sáng tác sinh hoạt sống một mình người.

Không có người thân, không có bằng hữu, không có trình độ học vấn, thậm chí ngay cả đi qua trí nhớ cũng không có.

Muốn là không phải ở trong gian phòng này, tìm được hắn CMND, hắn có lẽ ngay cả mình kêu cái gì cũng không biết, cũng may là mê mang nhất kia đoạn thời kỳ đã qua.

Tuy nói, cũng là không phải như vậy quá dễ chịu.

Đem phòng khách đèn mở ra, Tần Xuyên sau đó từ trong phòng bếp bưng ra một chén, đã có nhiều chút bị nấu nát mì sợi, ngồi ở trên ghế sa lon ăn.

Chỉ là chưa ăn mấy hớp, hắn liền ngừng lại, bởi vì hắn ăn vào một sợi tóc, hơn nữa là một cây rõ ràng không thuộc về hắn tóc dài.

Đổi thành những người khác, có lẽ vào lúc này đã chán ghét muốn ói rồi, bất quá Tần Xuyên cũng không có bất kỳ khó chịu nào, phản ngược lại có chút hiếu kỳ đem sợi tóc kia phóng duỗi thẳng tắp, đặt ở trên bàn trà. Sau đó lại từ trong ngăn kéo lấy ra thước cuộn, phạm vi rồi cái này cùng tóc dài độ.

Không nhiều không ít, vừa vặn 40 cm.

Cùng hắn ngày hôm qua nếm ra cái kia như thế trưởng.

Nhưng lại so với hắn ngày hôm trước nếm ra cái kia, ngắn 1 cm.

Tần Xuyên không có nghĩ tiếp nữa, cũng không có vì vậy mất đi thèm ăn, mà là lại bưng lên chén ăn. Bất quá lần này, hắn giống vậy chưa ăn mấy hớp liền ngừng lại, bởi vì hắn lại ăn vào một tên kỳ quái đồ vật.

Không còn là tóc, mà là một chiếc răng. Một viên giống như là bị chú tâm mài quá răng nhọn.

Tần Xuyên cầm lên viên này răng nhọn, hướng về phía ánh đèn cẩn thận nhìn một chút, phát hiện viên này răng nhọn bên trên còn mang theo chút vết máu, những huyết đó tích giống như là thấm ở bên trong tựa như, hắn thử xoa xoa, nhưng lại không có lau sạch.

Bất quá hắn cũng không có ngoài ý muốn, bởi vì hắn ngày hôm qua cùng ngày hôm trước ăn đến kia hai khỏa răng nhọn bên trên, cũng giống vậy mang theo lau không hết vết máu.

Không có để ý kia răng nhọn là thế nào xuất hiện ở hắn trong chén, Tần Xuyên cũng không có quá nhiều địa suy nghĩ chuyện này, mà là lại cầm đũa lên ăn.

Một tô mì cái rất nhanh thì bị hắn ăn sạch, hắn có chút chưa thỏa mãn, đang do dự có muốn hay không lại nấu một chén thời điểm, hắn điện thoại di động bên trên đồng hồ báo thức lại đột nhiên vang lên.

Phía trên biểu hiện thời gian là 10 điểm chỉnh.

Thấy thời gian này, Tần Xuyên vội vàng đưa điện thoại di động cầm lên, tiếp theo có chút hốt hoảng trở về phòng ngủ.

Đi vào phòng ngủ sau, Tần Xuyên liền đặt mông ngồi ở trước máy vi tính, máy tính trước đây đang đứng ở trạng thái chờ, hắn gõ nhẹ một cái bàn phím, màn ảnh liền sáng lên.

Mặt bàn wallpaper, là một người mặc Bikini mỹ nữ, chỉ là vào lúc này nhìn qua lại có chút kỳ quái.

Bởi vì này mỹ nữ vốn là một Trương Điềm cười ngọt ngào mặt, có thể vào lúc này nhưng ở cách màn ảnh nhìn hắn chằm chằm, ngay cả phía sau nàng kim sắc bãi cát, cũng biến thành một mảnh âm sâm sâm mộ địa.

Hơn nữa để cho hắn không tiếp thụ nổi, là mỹ nữ kia hai cái chân dài to bên trên, dưới mắt lại mọc đầy lông đen.

Tần Xuyên không có đi quản kia wallpaper, mà là ở sững sờ mấy giây sau, nhanh chóng đánh mở một cái văn chương rỗng tuếch đương, để cạnh nhau tới lớn nhất.

Mười ngón tay ưu nhã treo ở trên bàn gõ, bắt đầu theo khớp xương nhảy lên, phát ra chuỗi chuỗi thanh thúy tiếng đánh, thanh âm như bút, ở văn bản bên trên lưu lại một hành hành ưu mỹ văn tự.

Tần Xuyên hô hấp càng ngày càng gấp rút, tại thân thể nóng ran đồng thời, trên mặt cũng xuất hiện chút đỏ ửng, trong quá trình, hắn không ngừng gõ Tay piano chỉ, gần như sắp đến không nhìn thấy.

"Đừng có ngừng . Mau hơn chút nữa nhi ."

Tần Xuyên ở trong lòng reo hò.

Nhưng vào lúc này, trong phòng ngủ đèn, lại đột nhiên lúc này dập tắt.

Căn phòng trong nháy mắt đen xuống, chỉ còn lại Tần Xuyên bóng người, ở màn hình chiếu rọi, sau lưng hắn trên vách tường, để lại mấy đạo quỷ dị bóng dáng.

Gõ bàn phím âm thanh, vẫn ở trong phòng quanh quẩn.

Giống như vậy lại một lát sau, vốn là đặt lên giường gối, nhưng không biết tại sao, đột nhiên từ trên giường rớt xuống. Trong quá trình, nệm cũng phát ra một tiếng cót két tiếng động lạ, khiến cho nó độ cao rõ ràng trầm xuống một ít.

Cửa hàng ở phía trên ga trải giường, bị đè ra rồi một cái nhân hình, ngay cả xếp xong bị đặt vào chân giường chăn, cũng bị bắt hai cái Huyết thủ ấn.

Theo thời gian trôi qua, Tần Xuyên hô hấp cũng do trước dồn dập, bắt đầu trở nên chật vật.

Hắn y phục trên người, cũng ở đây bất tri bất giác, bị mồ hôi lạnh thấm ướt.

Khoảng cách trưa Dạ 1 2 điểm, chỉ còn lại cuối cùng 20 phút, hắn còn có thể tới kịp sao?

"Mau hơn chút nữa nhi . Nhanh hơn chút nữa nhi ."

Tần Xuyên bên này hỏa lực mở hết, trang nghiêm là cùng thời gian thi chạy, cũng không có phát giác, những thứ kia chính không ngừng từ bên trên đáp xuống tóc.

Tóc trên không trung phiêu vũ, nhỏ dài sợi tóc hoàn mỹ dần dần không nhìn thấy trong bóng tối, nhẹ như tuyết lạc.

Bọn họ một bộ phận lạc ở trên mặt đất, trên đất ngọa nguậy, rồi sau đó bện thành một cái nhân hình.

Còn lại bộ phận, là rơi vào Tần Xuyên trên chân, quấn quýt lẫn nhau, lặng yên không một tiếng động ở dọc theo lưng ghế vờn quanh.

Cùng lúc đó, sau lưng hắn, một cái tóc dài bay lượn Quỷ Ảnh, đã lặng yên không một tiếng động tới gần.

Tần Xuyên tim, cũng đã đến hắn cổ họng bên trên, nhịp tim của hắn nhanh phảng phất lúc nào cũng có thể sẽ nhảy ra tựa như.

11 điểm 59 phân.

Tần Xuyên dữ tợn bộ mặt, rốt cục thì khôi phục bình thường.

Vang vọng ở trong phòng tiếng đánh biến mất, Tần Xuyên chật vật to thở hổn hển, huyền không mười ngón tay đã sớm trở nên chết lặng.

Nhưng hắn vẫn dùng hết chút sức lực cuối cùng, gắt gao nắm trên bàn con chuột.

Mở ra Website, sao chép, dán, đăng truyện, làm này một hệ liệt động tác hoàn thành sau đó, hắn liền hoàn toàn ngồi phịch ở trên ghế.

"Rốt cục thì đuổi kịp, thiếu chút nữa nhi, ta tháng này toàn cần sẽ không có. Thật là làm ta sợ muốn chết."

Trong lòng của Tần Xuyên sợ muốn mạng, nếu thật là hôm nay ngừng có chương mới, như vậy chẳng những sẽ bị độc giả phun ra phân đến, thưởng chuyên cần cũng sẽ sau đó phao thang.

Nhịp tim bắt đầu khôi phục bình thường, Tần Xuyên cũng thối lui ra chuyên khu, xem lên hắn chỗ bình luận truyện tới.

Làm một không có bằng hữu, không biết thân nhân ở nơi nào nhân, mỗi ngày đổi mới xong, nhìn một chút bình luận sách tựu là hắn vui mừng nhất thú.

【 cười một tiếng, ngươi tên hỗn đản này, có dám hay không phát thêm chút, mỗi lần đều là chương một, ngươi nhất định là cái ngắn nhỏ vô lực nhân. 】

【 ta bóp chân tính toán, hôm nay tất nhiên không có đổi mới, vô lý, ta phát sóng trực tiếp dựng ngược ăn phân! 】

【 Lão Tử từ nhìn ngươi viết cái kia dưới giường có người cố sự sau, ta liền ngày ngày nghe được dưới gầm giường có thanh âm, vì vậy bị dọa sợ đến ta đem giường cũng ném ra ngoài, vốn tưởng rằng ngủ trên sàn nhà là tốt, kết quả ngươi mẹ hắn ngày thứ 2 liền lại tới một chỗ bản dưới có nhân! Cười một tiếng ngươi chính là tên khốn kiếp! 】

【 tả chân được, nhưng là ta cảm thấy được cũng không khủng bố, chỉ là để cho ta có loại trở lại tuổi thơ cảm giác, bởi vì ta lại mặc vào đi tiểu không ướt. 】

【 cười một tiếng, ngươi qua đây, gần thêm nữa ta một chút, ta muốn cùng ngươi nói cái bí mật, ngươi biết không?

Ngươi . Thân . Sau . Có . Quỷ! ! !

Không tin ngươi quay đầu nhìn một chút? 】

Thấy điều này bình luận sách thời điểm, Tần Xuyên nhất thời thấy cổ được phía sau có chút lạnh lẽo, vì vậy liền về đầu nhìn một cái.

Liền thấy một cái máu thịt be bét tóc dài nữ nhân, chính toét miệng đang đối với cổ của hắn thổi hơi.

Đẩy ra sương mù dày đặc, giải khai cái bẫy động trời Cửu Tinh Bá Thể Quyết

 
Bình luận
Chủ đề Tác giả
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Thg 11
1,307,894
148
Linh thạch
560,542
Chương 3: Ác mộng như vậy 3 năm

Thấy sau lưng lại thật có một cái kinh khủng nữ nhân, Tần Xuyên bản năng liền muốn từ trên ghế rời đi, kết quả nhưng ngay cả nhân mang cái ghế cùng nhau té xuống đất.

Những thứ kia cột vào hắn trên hai chân tóc, giống như cứng rắn giây thép như thế, tại hắn ngã xuống đất sau là bắt đầu nhanh chóng buộc chặt, rất nhanh thì để cho hắn không thể động đậy.

Nữ lớn lên phát loạn vũ, há mồm phát ra một tiếng chói tai tiếng rít, tiếp lấy liền có càng nhiều tóc, như mủi tên bay ra, trong nháy mắt liền đem Tần Xuyên quấn thành một cái bánh chưng.

Tần Xuyên không có cách nào kêu lên, bởi vì những thứ kia chán ghét tóc, dưới mắt chính liều mạng ở hướng trong miệng hắn chui, không chỉ có như thế, thậm chí còn có tóc chui vào hắn trong quần.

Thân thể bị té kéo lôi đến bán không, cũng ở cô gái kia khởi động hạ, không đứng ở đung đưa trái phải.

Tần Xuyên buông tha giãy giụa, bởi vì hắn biết rõ coi như mình như thế nào đi nữa liều mạng, cũng căn bản là không có cách từ loại trói buộc này trung tránh thoát được.

Chỉ chờ giống như vậy, an tâm chờ đợi.

Thời gian ở trong đau khổ chậm rãi trôi qua, cũng không biết đi qua bao lâu, bất quá ngay tại Tần Xuyên ý thức trở nên có chút mơ hồ thời điểm, vốn là quấn quanh ở trên người hắn những tóc kia, lại đột nhiên lúc này tản ra, tiếp theo làm hắn "Ôi chao" một tiếng té xuống.

Bộ mặt cùng địa mì tới lần thân mật, Tần Xuyên che mũi, chỉ cảm thấy nước mắt đều nhanh chảy ra.

Phòng ngủ ánh đèn lại lần nữa sáng lên, Tần Xuyên nằm trên đất một lúc lâu, mới chậm rãi bò dậy.

Trên bệ cửa sổ Lục La, bị bên ngoài gió thổi liên tục đung đưa, Tần Xuyên xoa xoa mũi, sau đó đi tới đóng lại cửa sổ.

Trong căn phòng lần nữa khôi phục bình tĩnh, Tần Xuyên yên lặng ngồi ở trên giường, ánh mắt vẫn có chút không yên lòng dừng lại ở các ngõ ngách, bất quá cái kia kinh khủng nữ nhân cũng đã không thấy.

Phảng phất trước phát sinh kia hết thảy, bất quá chỉ là tràng thanh tỉnh sau liền sẽ bị người quên lãng ác mộng.

Chỉ là . Tần Xuyên không có cách nào dùng loại lý do này lừa gạt mình.

Bởi vì giống như vậy ban đêm, hắn đã trải qua ba năm rồi.

Từ ba năm trước đây, hắn từ gian phòng này sau khi tỉnh lại, tương tự kia tóc dài nữ nhân đồ vật, sẽ gặp thường xuyên xuất hiện.

Mới đầu hắn còn rất sợ hãi, đi tìm thám viên, cũng đi tìm mục sư cùng linh môi loại người hỗ trợ, nhưng lại không có nhân có thể ở nhà hắn, kháng quá một buổi tối, là không phải ly kỳ mất tích, liền là quỷ dị chết thảm.

Cuối cùng, ngay cả Liên Bang thám viên cũng bất kể, cho nên hắn không thể làm gì khác hơn là thử cách xa tòa thành thị này.

Vốn tưởng rằng chỉ phải xa xa chạy khỏi nơi này, cũng sẽ không gặp lại những thứ đó, nhưng mà kết quả lại làm hắn tan vỡ, bởi vì vô luận hắn đi nơi nào, vô luận cách tòa thành thị này có xa lắm không, là ở quán rượu, hay lại là ở ở những địa phương khác, chỉ cần đến buổi tối, những thứ đó liền lại sẽ đúng kỳ hạn tới.

Không có người có thể tiêu diệt bọn họ, vô luận là thám viên súng lục, hay là đám bọn hắn trong tay gậy cảnh sát, hay hoặc là đồ gì khác. Những thứ này giống như vô địch như vậy tồn tại như thế, không đả thương được, càng giết ko chết.

Bọn họ thay đổi dạng xuất hiện, lại thay đổi pháp hành hạ hắn, có thể làm thế nào cũng không chịu giết hắn, ngược lại thì những thứ kia định đến gần hắn, hoặc là muốn trợ giúp người khác, đều được bọn họ dưới móng nhọn oan hồn.

Hắn cũng không biết, vì sao lại có nhiều như vậy quỷ đồ vật chạy tới dây dưa, chỉ là không xác định nghĩ tới, có lẽ cùng hắn mất đi qua có liên quan, nhưng là chỉ là dừng lại ở muốn giai đoạn mà thôi. Bởi vì hắn bây giờ nhất định chính là cái ôn thần, đừng nói là ra điều tra đi chuyện này, ngay cả thường thường đi siêu thị cũng sẽ ma quỷ lộng hành.

Cũng chính bởi vì nắm giữ như vậy trải qua, cho nên hắn mới có thể sáng tác ra kinh sợ như vậy.

"Ai, loại cuộc sống này rốt cuộc lúc nào là một cái đầu a."

Tần Xuyên bất đắc dĩ thở dài, hắn đeo tai nghe lên, vốn định trước khi ngủ nghe tới một bài nhạc ru ngủ, kết quả để để, trong tai nghe âm nhạc biến thành nữ nhân kêu thê lương thảm thiết âm thanh, hắn không thể làm gì khác hơn là tháo xuống tai nghe, dùng chăn che lại đầu.

Chỉ là không bao lâu, chăn liền bị vén lên một góc, tiếp lấy Tần Xuyên liền thấy, một cái khắp khuôn mặt là lưỡi đao trẻ sơ sinh, quỷ tiếu đến trèo vào.

"Cút ra khỏi Lão Tử chăn!"

Tần Xuyên hung hăng một cước đá vào kia Quỷ Anh trên mặt,

Tiếp theo đưa nó đạp xuống giường.

Trong phòng ngủ lại yên tĩnh lại, nhưng là tinh thần hắn lại thời khắc không có buông lỏng, bởi vì hắn vô cùng rõ ràng, tiếp theo đem sẽ có càng nhiều quỷ đồ vật, từ bên ngoài bò vào tới .

Một đêm hành hạ tâm thần Mộng Yểm môn rời đi, Tần Xuyên vén chăn lên, xuyên thấu qua rèm cửa sổ chiếu vào ấm áp quang, liền rắc vào hắn có chút tiều tụy trên mặt.

Tần Xuyên từ trên giường đi xuống, sau đó đem rèm cửa sổ toàn bộ kéo ra, sử chính mình hoàn toàn đắm chìm trong ánh mặt trời bên trong.

Loại cảm giác này thật ấm áp, giống như là rúc vào mẫu thân ôm trong ngực, liên đới những thứ kia đang không ngừng ăn mòn hắn tâm linh hắc ám, phảng phất đều bị này nắng ấm hòa tan.

Một ngày mới bắt đầu.

Tần Xuyên hồng đến con mắt, trong đôi mắt tất cả đều là thức đêm mang đến tia máu, hắn bị những quỷ kia đồ vật giày vò suốt một đêm không ngủ, cũng may là hắn sớm đã thành thói quen như vậy thời gian, cho nên ngược lại cũng không cảm thấy được bản thân có nhiều chật vật.

Đem y phục trên người cởi xuống, đổi lại một thân mỏng manh quần áo ngủ, Tần Xuyên sau đó đi vào trong phòng vệ sinh bắt đầu rửa mặt.

Hắn là một cái đặc biệt chú trọng bộ mặt sạch sẽ nhân, bởi vì hắn thấy rửa mặt không chỉ là vì thanh tẩy trên mặt dầu nhớt, quan trọng hơn là tẩy đi trên mặt xui.

Cho nên hắn mỗi lần rửa mặt cũng sẽ phản phản phục phục chà xát giặt rửa hơn vài chục lần, cho đến cảm thấy cả khuôn mặt bắt đầu trở nên chết lặng, hắn mới có thể dừng lại cọ rửa.

Đảo là không phải hắn mê tín, mà là trên mặt hắn xui thật sự là quá nặng.

Rửa mặt xong, Tần Xuyên mở cửa, đứng ở cửa hô hút vài hơi coi như mới mẻ giọng.

Một ít xe tại đối diện lối đi bộ bay vùn vụt, người bên cạnh đi đường bên trên, cũng có rất nhiều mặc âu phục, xách cặp táp dân đi làm, bởi vì mỗi ngày ấm no, mà bận rộn lao tới việc làm bên trên.

Tần Xuyên vô cùng hâm mộ nhìn những người này, hâm mộ bọn họ có thể đi sớm về trễ công việc, có thể thỉnh thoảng và bạn môn gặp nhau, uống chút rượu, nói chuyện tâm tình, không giống hắn, ở dạng này một cái khí trời tốt bên trong, liền chỉ có thể trở về ngủ.

"Ai, trạch nam sinh hoạt chính là chỗ này sao chất phác không màu mè, lại khô khan nhàm chán."

Tần Xuyên bất đắc dĩ thở dài, tiếp theo đóng cửa lại, về ngủ rồi.

Bởi vì những quỷ kia đồ vật, đại đa số trong thời gian cũng sẽ ở ban đêm xuất hiện, cho nên liền ép Tần Xuyên không thể không trú phục dạ xuất. Chỉ có đương gia bên trong thức ăn mau ăn hoàn thời điểm, hắn mới có thể đuổi cái đại đi sớm siêu thị mua nhiều chút trở lại.

Tần Xuyên trước khi ngủ còn cố ý định buổi tối 7 giờ đồng hồ báo thức, dù sao hắn không có bằng hữu, cho nên sẽ không có người gọi điện thoại cho hắn, nếu như hắn không định vị cái này đồng hồ báo thức, là rất có thể giống như hôm qua vậy, ngủ đến gần 10 giờ mới dậy.

Hắn cũng không muốn giống hơn nữa tối hôm qua như vậy đuổi bản thảo rồi.

Định xong rồi đồng hồ báo thức, đem gối kẹp ở giữa hai chân, Tần Xuyên sau đó trở mình, rất nhanh thì ngủ thiếp đi.

"Đông đông đông!"

Cũng không biết mình ngủ bao lâu, Tần Xuyên mơ hồ giống như là nghe được tiếng động ở cửa.

Bất quá hắn cũng không để ý tới, bởi vì hắn một cái trạch nam, căn bản sẽ không có người tìm hắn, nhưng là không bao lâu, cửa kia vang lại trở nên lớn hơn.

Tần Xuyên xoa xoa con mắt, có chút chưa tỉnh ngủ từ trên giường ngồi dậy, hắn đầu tiên là liếc nhìn ngoài cửa sổ, phát hiện thời gian bất tri bất giác đã tới chạng vạng tối.

"Đông đông đông!"

Tiếng gõ cửa còn đang kéo dài, Tần Xuyên đột nhiên có chút bận tâm, có phải hay không là độc giả cho hắn gửi tới đao phiến, bất quá suy nghĩ kỹ một chút, hắn dường như cũng không có tiết lộ qua chính mình địa chỉ.

Tần Xuyên lòng tràn đầy nghi ngờ đi ra phòng ngủ, kế mà đi tới cạnh cửa, mở cửa ra.

Đứng ngoài cửa một người mặc màu lam nhạt T-shirt nam nhân, thấy người này, Tần Xuyên lộ ra rất kinh ngạc.

Hắn kinh ngạc đảo không phải là bởi vì cùng đối phương nhận biết, mà là người đàn ông này đầu thật sự là quá tròn rồi. Nhắc tới, hắn còn từ không bái kiến như vậy viên đầu, thật là liền cùng quả banh da như thế.

Trời ạ, cõi đời này trả thế nào sẽ có như vậy viên đầu!

Ánh mắt cuả Tần Xuyên hoàn toàn bị nam nhân viên đầu hấp dẫn, hắn thậm chí đều quên hỏi đối phương là làm gì.

Nam nhân bị Tần Xuyên nhìn chòng chọc đến có chút mộng, thậm chí có nhiều chút hoài nghi bọn họ có phải hay không là ở nơi nào từng thấy, bằng không, không nên là loại biểu tình này mới đúng.

"Ngươi tốt tiên sinh, ta tên là Krilin, là Liên Bang thám viên."

Nam nhân dẫn đầu mở miệng trước, phá vỡ loại này lúng túng. Cũng cho đến nam nhân nói xong lời nói, Tần Xuyên mới phản ứng được, bận rộn khách khí nói:

"Ngươi tốt Krilin thám viên, xin hỏi có chuyện gì không?"

Tần Xuyên không biết Liên Bang thám viên tìm liên quan đến hắn cái gì, bất quá hắn cảm thấy hẳn không có thể là vì ma quỷ lộng hành chuyện, bởi vì chuyện này ngay từ lúc hai năm trước, Liên Bang Cảnh Thám môn liền bất kể.

"Thuận lợi đi vào trò chuyện một chút sao?" Krilin chỉ chỉ bên trong.

"Dĩ nhiên. Bất quá trong nhà có nhiều chút loạn."

Krilin đi theo Tần Xuyên đi vào, Tần Xuyên đơn giản thu thập một chút ghế sa lon, sẽ để cho Krilin ngồi xuống. Sau đó, lại đi một chuyến trong phòng bếp, cho hắn nhận ly nước ấm.

"Không cần khách khí như vậy, ngồi xuống trước đã, chúng ta trò chuyện một chút."

Krilin tỏ ý Tần Xuyên ngồi xuống trước, nhìn đối phương tư thế, không hề giống liền nói một đôi lời dáng vẻ.

"Ta nghe nói, nơi này ở hơn hai năm, đại khái ba năm trước đây, đã từng phát sinh qua rất nhiều chuyện quỷ dị.

Tiền tiền hậu hậu, tổng cộng tới hơn mười người thám viên, nhưng cuối cùng những người này lại gắt gao, mất tích mất tích. Có chuyện này sao?"

Tần Xuyên không nghĩ tới cái này thám viên còn thật là vì chuyện này đến, hắn không có giấu giếm, trả lời nói:

Đúng lúc ấy xảy ra rất nhiều không thể tưởng tượng nổi sự tình, liền cùng ma quỷ lộng hành như thế. Ngay từ đầu đã tới rồi hai cái thám viên, bất quá ở chỗ này ở một đêm liền cũng mất tích, sau đó lại tới ba cái, kết quả hai cái mất tích, một cái chết ở trong bồn cầu."

"Chết ở trong bồn cầu?"

" Ừ, cho nên ta mới vừa nói không thể tưởng tượng nổi, bởi vì bồn cầu thì lớn như vậy, một người lớn sống sờ sờ căn bản không khả năng nhét đi vào, nhưng là cái kia thám viên lại chết ở bên trong.

Cả người giống như là cầu như thế, bị toàn bộ nhét vào."

Tần Xuyên nói đến cầu, vẫn không quên liếc một cái Krilin đầu.

"Sau đó thì sao?" Krilin tiếp tục hỏi.

"Sau đó Liên Bang dò cục phái tới nhân là thêm, mười mấy đi, còn mang rất nhiều rồi thu hình cùng nghe lén dụng cụ.

Bất quá buổi tối hôm đó, những người này liền chết hết. Có bị chặn ngang chặt đứt, có thân thể biến thành ma hoa, còn có mấy cái bụng nổ lên, tóm lại đều chết hết rất thảm, từ nơi này sau này, Liên Bang dò cục liền không bao giờ nữa quản."

"Bọn họ lúc ấy chụp tới có gì không ? Nói thí dụ như bọn họ nguyên nhân cái chết?"

"Không có. Cái gì đều không chụp tới." Tần Xuyên lắc đầu một cái.

"Ngươi biết rõ ràng như thế, lúc ấy ngươi cũng ở tại chỗ sao?" Krilin nhìn Tần Xuyên, ánh mắt đột nhiên ác liệt.

Tần Xuyên không khỏi cảm thấy một ít áp lực, bận rộn trả lời:

"Lúc ban đầu chính là ta báo cảnh sát, sau đó thám viên môn tới ta cũng một mực ở nơi này."

"Nói như vậy, chỉ có một mình ngươi bái kiến những thứ đó? Nơi này còn có những người khác sao?"

"Không có, chỉ có một mình ta ở."

"Chỉ một mình ngươi ở? Vẫn luôn là sao?"

"Đúng vậy, vẫn luôn là ta một người." Tần Xuyên không biết đối phương tại sao hỏi như vậy.

"Ngươi đang nói dối! Ở ta trước khi tới, ta tận mắt thấy một cái lão thái thái, khai môn đi vào."

Bạn đang nghe radio?
Dừng lại khoảng 2s, ghé vô ăn tô hủ tiếu các bạn ới. Ta Bán Hủ Tiếu Tại Dị Giới

 
Bình luận
Chủ đề Tác giả
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Thg 11
1,307,894
148
Linh thạch
560,542
Chương 4: Lão thái thái

"Krilin thám viên, ngươi tin tưởng trên cái thế giới này tồn tại một ít, phi thường đáng sợ đồ vật sao?"

Tần Xuyên ở ngắn ngủi yên lặng sau phản hỏi.

Krilin nhìn Tần Xuyên liếc mắt, sau đó lắc lắc đầu:

"Thật xin lỗi, con người của ta cho tới bây giờ cũng không tin những thứ này hoang đường đồ vật.

Nhưng nếu bàn về đáng sợ, làm một điều tra và giải quyết quá rất nhiều vụ án thám viên, ta cảm thấy được ta còn là có quyền lên tiếng."

Krilin tử tử địa nhìn chằm chằm con mắt của Tần Xuyên, ở dừng một chút sau, tăng thêm giọng:

"Cho nên ta vẫn luôn cho là, lòng người mới là trên cái thế giới này đáng sợ nhất đồ vật, bởi vì tà ác đồ trên mặt, thường thường cũng chở đầy vô tội."

Tần Xuyên cảm thấy Krilin lời nói này hình như là ý hữu sở chỉ, vì vậy hắn không xác định hỏi

"Krilin thám viên, ngươi chẳng lẽ còn cảm thấy, trước chết ở trong nhà của ta, hoặc là mất tích những thứ kia thám viên, đều là bị ta hại chết chứ ?"

"Tần tiên sinh, ngươi nhìn qua dường như có chút chột dạ a, ta có thể không nói gì."

Krilin trên mặt lúc này toát ra chút nụ cười đắc ý, hiển nhiên là cảm thấy năm đó chân tướng, liền cùng hắn nghĩ rằng như thế.

Cũng không phải là cái gì tai hoạ giết người, mà căn bản là cái này gọi là Tần Xuyên người trẻ tuổi, thật sự đạo diễn ra liên tiếp máu tanh mưu sát!

Này lên huyền án, đã bị Ôn Tư Đặc tới thành phố đám phế vật kia suốt gặp trở ngại ba năm, bất quá hắn tin tưởng, theo mình tới đến, không bao lâu, sẽ đem cáo phá.

Krilin cứ việc không có nói rõ, nhưng là Tần Xuyên cũng không phải người ngu, làm sao có thể nghe không hiểu đối phương hoài nghi.

Mà đây cũng là để cho hắn không nói phương, bởi vì ba năm trước đây hắn mới 17 tuổi, lúc ấy tới nhà thám viên mỗi cái đều mang thương, hắn đừng nói là không có động cơ giết người, coi như là có động cơ giết người, nhưng phàm là có chút suy nghĩ nhân cũng có thể nghĩ ra được, hắn căn bản là không có khả năng đem người sở hữu giết chết, hơn nữa còn không để lại bất cứ dấu vết gì.

Bất quá Tần Xuyên cũng lười giải thích nữa, ngược lại đối phương cũng chỉ là hoài nghi, lại căn bản không tìm được chứng cớ gì, nhiều nhất chính là ngày sau sẽ thường xuyên đến trong nhà quấy rầy hắn, nhưng suy nghĩ một chút, thực ra cũng không có gì lớn.

"Hi vọng Krilin thám viên, có thể đủ tốt tốt điều tra, tránh cho để cho những thứ kia anh hùng thám viên môn hi sinh vô ích. Có thể lời nói, mời nhân tiện hỗ trợ tìm một chút người nhà ta."

Hắn nửa câu đầu là lừa gạt, nhưng nửa câu sau lại là thật tâm lời nói. Dù sao lấy hắn tình huống trước mắt, buông tay chân ra ra điều tra đi, là rất khó khăn.

"Làm liên hợp chủng quốc thám viên, tìm chân tướng, bắt hung thủ, là ta sứ mệnh, ta hoàn toàn không có lý do gì lười biếng."

Krilin có chút lời thề son sắt nói xong, liền từ trên ghế salon đứng lên:

"Không ngại ta thăm một chút chứ ?"

"Dĩ nhiên không ngại."

Tần Xuyên ngoài miệng nói không ngại, nhưng là trong lòng lại phi thường để ý, bởi vì mắt thấy bên ngoài thiên đều đã tối, ẩn núp trong phòng quỷ đồ vật tùy thời đều có thể nhô ra, mặc dù hắn có chút chán ghét cái này tự cho là đúng thám viên, nhưng còn không đến mức xấu bụng đến, hi vọng đối phương không phải tốt tử địa bước.

"Ta muốn làm một người tốt."

Tần Xuyên chế trụ trong nội tâm, hi vọng Krilin nhanh đi tử tà niệm, phản biến thành cầu nguyện, cầu nguyện Krilin có thể lạc đường biết quay lại, mau rời đi.

Không lúc này quá Krilin, còn không biết Tử Thần bước chân đã tại ép tới gần hắn, hắn còn đang cẩn thận lưu ý, trong gian phòng này hết thảy.

Từ phòng bếp tủ quầy, lại tới trong phòng khách tủ quần áo tủ chứa đồ, mỗi một chỗ hắn đều kiểm tra rất cẩn thận.

"Những vật này là cái gì?"

Krilin lúc này, từ tủ chứa đồ bên trong lấy ra một cái hồng sắc giày cao gót, hướng về phía Tần Xuyên khoa tay múa chân một cái.

"Không nên đụng bọn họ!"

Thấy Krilin lại đem kia giày cao gót cầm ở trên tay, Tần Xuyên nhất thời bị dọa sợ đến một cái bước dài vọt tới, rồi sau đó vội vàng đóng lại tủ.

Krilin bị Tần Xuyên cử động sợ hết hồn, bởi vì nhìn Tần Xuyên dáng vẻ, phảng phất hắn mới vừa rồi cầm ở trong tay cũng là không phải một cái giày cao gót, mà là một viên tùy thời cũng sẽ làm nổ lựu đạn tựa như.

"Ngươi xảy ra chuyện gì? Kia giày không thể đụng vào sao? Nhà ngươi tại sao có thể có nữ nhân giầy?"

Krilin nghi ngờ nhìn Tần Xuyên.

"Ân . Đó là ta bạn gái trước để lại cho ta đồ vật."

Tần Xuyên xoa xoa trên trán mồ hôi lạnh, thuận miệng biên cái lý do.

"Là thế này phải không? Bên trong lôi ty quần lót cũng là ngươi bạn gái trước?"

Krilin trước khi tới có điều tra qua Tần Xuyên, có liên quan Tần Xuyên thân thế vấn đề, tuy nói không có gì tiến triển, nhưng là hắn có thể xác định là, Tần Xuyên ở nơi này Ôn Tư Đặc tới thành phố, căn bản cũng không có đóng quá bạn gái. Trên thực tế, hắn ngay cả bằng hữu cũng không có.

"Hắc hắc . Một chút đặc thù tiểu thích."

Tần Xuyên cường gạt ra nụ cười nói.

"Hiểu. Bất quá ta ưa tất chân, tơ đen cái loại này."

Krilin hướng về phía Tần Xuyên cười một tiếng, giống như là chia xẻ một cái có liên quan hèn. Tỏa bí mật, sau đó ánh mắt của hắn liền rời đi cái kia tủ chứa đồ, tiếp theo xoay người, bay thẳng đến phòng ngủ đi tới.

Thấy Krilin vào phòng ngủ, trong lòng của Tần Xuyên mới thở phào nhẹ nhỏm, bởi vì kia tủ chứa đồ đồ vật bên trong, có chút thậm chí muốn so với cái kia quỷ đồ vật càng đáng sợ hơn.

Buổi tối 7 giờ.

Thiên đã tối hẳn đi xuống, trong phòng khách ánh đèn giống như là điện thế chưa đủ tựa như, vàng đen có chút đáng sợ.

Krilin mới vừa vào tới phòng ngủ, liền bị một chuỗi đồng hồ báo thức âm vang, bị dọa sợ đến tâm lý run run một cái.

Bởi vì thanh âm nghe rất thẩm được hoảng, giống như là có vô số cái móng vuốt, đang không ngừng gãi tường da tựa như.

"Ngươi cái điểm này trả thế nào định đồng hồ báo thức? Ngoài ra này tiếng chuông cũng quá cái kia đi."

Thấy Tần Xuyên đi vào, Krilin liền đem vừa mới cầm lên điện thoại di động đưa tới.

"Ta là viết kinh sợ, cho nên bình thường buổi tối tương đối có linh cảm, cũng coi là tiểu thích."

Tần Xuyên nhấn nửa ngày mới đem đồng hồ báo thức đóng lại, trong lòng liên tục mắng những quỷ kia đồ vật, lại đem hắn đồng hồ báo thức âm thanh cũng biến thành loại này quái âm.

Nghe Tần Xuyên nói mình là viết kinh sợ, Krilin lại không khỏi nói:

"Nghe nói viết thứ người như vậy, trong lòng đều là vừa u ám lại vặn vẹo, thậm chí rất nhiều đều có báo Phục Xã sẽ nghiêng về. Không biết Tần tiên sinh có hay không?"

"Ta nếu như mẹ hắn có, ngươi mới vừa rồi sớm bị kia giày cao gót giết chết! Còn có thể đến phiên ngươi như vậy BB ta!"

Tần Xuyên khó chịu trợn mắt nhìn Krilin liếc mắt, không trong lòng của quá muốn lời nói này, ngược lại là nhịn được không có phun ra ngoài.

Krilin có lẽ cũng cảm giác mình lời nói này có chút chanh chua, vì vậy giải thích nói:

"Tần tiên sinh đừng hiểu lầm, ta chỉ là đơn thuần hiếu kỳ, dù sao truyền lời như vậy rất nhiều."

"Ta ngoại trừ có chút nhỏ thích ngoại, trong lòng vẫn là rất ánh mặt trời."

Tần Xuyên hướng về phía Krilin cười một tiếng, sau đó cho giỏi ý khuyên nhủ:

"Krilin thám viên, ngươi xem nay trời đã không sớm rồi, bên ngoài trời đã tối rồi, ngươi có phải hay không là cần phải trở về?"

" Ừ, cũng tốt, ta đây liền rõ thiên lại tới quấy rầy."

Krilin vừa nói liền muốn xoay người rời đi, nhưng vào lúc này, ngoài cửa phòng ngủ lại đột nhiên xuất hiện một cái, mặt đầy nếp nhăn lão thái thái.

Kia lão thái thái tóc hoa râm, hai bên khóe mắt gục, buộc vòng quanh một đôi tản ra âm quang mắt tam giác.

Nàng còng lưng lưng, chất đống ở da mặt bên trên nếp nhăn, giống như là sâu trùng tựa như, ở dày đặc ngọa nguậy. Nàng đầu tiên là nhìn Tần Xuyên liếc mắt, ánh mắt ở ngắn ngủi dừng Lưu Hậu, liền rơi vào trên người Krilin.

Tiếp theo nhếch môi, cười.

Bạn đang nghe radio?
Dừng lại khoảng 2s, ghé vô ăn tô hủ tiếu các bạn ới. Ta Bán Hủ Tiếu Tại Dị Giới

 
Bình luận
Chủ đề Tác giả
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Thg 11
1,307,894
148
Linh thạch
560,542
Chương 5: ? ? ?

Nhìn kia lão thái thái trên mặt nụ cười quỷ dị, Tần Xuyên không nghi ngờ chút nào, vị này tự cho là đúng thám viên tuyệt đối là chết chắc.

Tần Xuyên thân là một cái kinh sợ văn học chế, đối mặt đến tình cảnh này, trong đầu không kìm lòng được liền buộc vòng quanh, mấy chục bức có liên quan Krilin bị giết máu tanh hình ảnh.

"Tần tiên sinh, ngươi là không phải khăng khăng ngươi vẫn luôn là một người phải không?

Xin làm phiền ngươi giải thích một chút, vị lão bà này bà là tình huống gì."

Bởi vì điều tra qua Tần Xuyên tình huống, cho nên Krilin cũng không cho là, cái này đột nhiên xuất hiện lão thái thái sẽ là thân nhân của hắn. Trên thực tế hắn nói lời nói này mục đích, chỉ là ở vạch trần Tần Xuyên nói dối sự thật này.

"Ta luôn chỉ có một mình ở tại nơi này con a."

Tần Xuyên như cũ kiên trì nói, không có đổi lời nói.

"Kia vị lão bà này bà là ai ?"

"Nó là quỷ." Tần Xuyên thẳng thắn nói.

"Tần tiên sinh, ngươi thấy bây giờ được vẫn cùng ta nói lời như vậy có ý tứ sao?

Vả lại, ngươi có phải hay không là chắc đúng vị lão bà này bà tôn trọng một ít."

Krilin không muốn nhìn Tần Xuyên liếc mắt, sau đó đối kia lão thái thái hỏi

"Ngươi tốt bà bà, xin hỏi ngươi tên là gì, tới nơi này là làm gì?"

Krilin không biết có phải hay không là cảm thấy, này lão thái thái số tuổi hơi lớn, cho nên hỏi thời điểm còn cố ý tăng cao giọng.

Bất quá lão thái thái cũng không nói lời nào, vẫn ở chỗ cũ mặt lộ quỷ tiếu theo dõi hắn, số lớn giống như là nước miếng tựa như chất nhầy, là không ngừng từ khoé miệng của nó chảy ra.

Lão thái thái không thấy hắn vấn đề, cái này làm cho Krilin nhìn qua có chút lúng túng, vì vậy rồi hướng Tần Xuyên hỏi nói:

"Bà lão này bà là ngươi hàng xóm sao?"

"Ta mới vừa rồi đã nói, cái này tử lão thái thái là một cái quỷ." Tần Xuyên lúc này lại lập lại một lần.

"Ngươi người này tại sao như vậy! Ta cảnh cáo ngươi, lại như vậy nói bậy nói bạ, cẩn thận ta lấy phỉ báng tội dẫn độ ngươi!"

Krilin cảm thấy Tần Xuyên là cố tình ở giả thần giả quỷ, Tần Xuyên thấy đối phương hay lại là dáng vẻ đạo đức như thế, cũng dứt khoát lười xen vào nữa, ở lạnh rên một tiếng sau, liền trực tiếp rời đi phòng ngủ.

"Ngươi trở lại cho ta, ngươi đây là ý gì!"

Krilin vừa nói liền muốn đuổi theo, hiển nhiên là rất không hài lòng Tần Xuyên đối thái độ của hắn, chỉ là còn không chờ hắn đi ra ngoài, liền bị kia lão thái thái bắt được.

"Thế nào lão bà bà?"

Krilin không biết lão thái thái đột nhiên bắt hắn lại là ý gì, bất quá hắn vẫn ngừng lại, cho là đối phương là có lời gì muốn nói cho hắn biết, vì vậy đem lỗ tai xít tới.

Phòng ngủ đèn lúc này đột nhiên lóe lên, Krilin ở giống như vậy giữ nghiêng tai lắng nghe trạng thái đợi trong chốc lát sau, liền cảm giác trên mặt thật giống như văng đến thứ gì.

Hắn theo bản năng hướng kia lão thái thái nhìn, kết quả liền bị dọa sợ đến hắn lớn tiếng la hoảng lên.

Bởi vì hắn phát hiện kia con mắt của lão thái thái, lại hoàn toàn biến thành máu đỏ, hơn nữa từ trong miệng nó, cũng đang không ngừng chui ra đến còn như sừng trâu kích cỡ tương đương răng nhọn, sềnh sệch miệng thủy chảy đầy đất.

"Quái vật a!"

Lúc trước còn đánh có chết cũng không tin, cõi đời này còn có tai hoạ Krilin, vào lúc này ngược lại là ra sức "Tuyên truyền" đứng lên.

Chỉ là còn chưa kịp chạy trốn, kia lão thái thái liền giương miệng to như chậu máu, hướng hắn nhào tới.

Krilin sợ hãi kêu liên tiếp lui về phía sau, nhưng phòng ngủ diện tích tổng cộng thì lớn như vậy, cho nên rất nhanh hắn liền bị dồn đến cuối, không đường có thể lui.

"Ngươi... Ngươi đừng tới đây!"

Krilin bị dọa đến hồn không phụ thể, cũng may là trên người còn mang theo thương, vì vậy hắn cuống quít móc ra, hướng về phía kia chính chậm rãi đi tới lão thái thái, liên tiếp mở mấy thương, cho tới khi băng đạn đánh hụt mới dừng lại.

Tiếng súng mặc dù biến mất, nhưng là trong phòng ngủ vẫn như cũ không bình tĩnh, Krilin cả người run run dựa lưng vào vách tường, về phần mới vừa rồi bị hắn nổ súng bắn lão thái thái, là như cũ không phát hiện chút tổn hao nào ở hướng hắn ép tới gần đến.

"Chỉ một mình ngươi ở? Vẫn luôn là sao?"

"Đúng vậy, vẫn luôn là ta một người."

"Krilin thám viên,

Ngươi tin tưởng trên cái thế giới này tồn tại một ít đáng sợ đồ vật sao?"

"Cái này lão thái thái là quỷ..."

Tần Xuyên sớm chút thời gian từng nói với hắn lời nói, vào lúc này là bắt đầu ghé vào lỗ tai hắn vờn quanh.

Cũng thẳng đến lúc này giờ phút này, hắn mới biết Tần Xuyên cũng không có lừa hắn, dò trong cục những người đó, cũng không có nói láo.

Gian phòng này đúng là một gian danh xứng với thực nhà quỷ.

Hắn mới là cái kia đem hết thảy đều chắc hẳn phải vậy đại Sa Điêu.

Hắn hối hận.

Hắn hối hận tới nơi này điều tra, hắn muốn từ cái địa phương quỷ quái này chạy ra khỏi, chỉ là... Hết thảy đều đã quá muộn.

Cái kia lão thái thái, đã tới trước mặt hắn, hơn nữa gắt gao bắt được hắn.

"Cứu mạng! Cứu mạng a! ! !"

Trong phòng ngủ lóe lên ánh đèn, vào giờ khắc này rốt cục thì hoàn toàn tối xuống.

Cửa bị nặng nề quan hợp.

Tới từ ngoại giới thanh âm, cũng hoàn toàn không nghe được.

Tràn đầy máu tanh bịt kín trong không gian, cũng chỉ có răng nhai thức ăn âm thanh, ở vang vọng thật lâu đến.

Tần Xuyên đứng ở ngoài cửa, cứ việc tầm mắt bị cánh cửa ngăn chặn, nhưng lại không khó tưởng tượng ra được, bên trong chính đang phát sinh cái gì.

Đối với Krilin kết quả, nghiêm chỉnh mà nói hắn cũng không có bất kỳ ngoài ý muốn.

Bởi vì giống như Krilin loại này tìm đường chết vai quần chúng nhân vật, hắn mỗi ngày đều muốn ở trong sách viết tử mấy cái.

Vai quần chúng ngược sát người, nói chính là hắn.

Trong phòng ngủ động tĩnh càng ngày càng nhỏ, cho đến hoàn toàn an tĩnh lại.

Tần Xuyên không gấp đi vào, mà là đi trước phòng vệ sinh rửa mặt bên trên xui, dù sao vừa mới lại bị hắn khắc chết một cái.

Rửa mặt xong, vừa hướng gương làm một chút hắn có chút tệ hại kiểu tóc, đang lúc hắn dự định tiếp chậu nước, sau đó đi dọn dẹp dọn dẹp phòng ngủ thời điểm, đặt ở khố trong túi điện thoại di động, lại đột nhiên "Vo ve" vang lên hai tiếng.

Hắn nghi ngờ đưa điện thoại di động móc ra, sau khi mở ra mới phát hiện, nhận được là một cái đẩy đưa tin tức.

Đổi thành thường ngày, loại này đẩy đưa tới điện thoại di động bên trên tin tức, hắn căn bản sẽ không mở ra, nhưng lần này, hắn lại phá lệ.

Bởi vì cái tin tức này tựa đề, thành công đưa tới hắn hiếu kỳ.

【 ngươi tin tưởng trên cái thế giới này có quỷ không? 】

"Đây là một cái gì tựa đề?"

Tần Xuyên có chút hiếu kỳ đem điều này đẩy đưa tin tức mở ra, vốn tưởng rằng sẽ là bàn phím game, hoặc là những lắc lư người đó coi bói loại tiểu trình tự, có thể sau khi mở ra hắn mới phát hiện, đẩy đưa tới đúng là một bản tiểu thuyết —— « quỷ bí tiểu thuyết » .

Thấy cái này tên sách, Tần Xuyên mới đầu còn tưởng rằng là chính mình tiểu thuyết, lại lên một cái đề cử, cho đến hắn mắt liếc giới thiệu tóm tắt, mới phát hiện sự tình thật giống như cũng không có hắn tưởng tượng đơn giản như vậy.

Cũng không phải mình viết tiểu thuyết lên đề cử, mà là có nào đó bản cùng mình đụng danh tiểu thuyết lên đề cử.

"Đánh chết ngươi a!"

Tần Xuyên không cẩn thận, liền phát động thân là sợ nhất ác độc nguyền rủa.

Bất quá nghiêm chỉnh mà nói, hắn cái này cũng không tính là nguyền rủa, tối đa chỉ có thể đoán làm nói thật.

Bởi vì này bản cùng hắn đụng danh tiểu thuyết, giới thiệu tóm tắt viết phi thường.

【 hoan nghênh đọc quỷ bí tiểu thuyết, đây là một quyển do độc giả cùng chung nhau sáng tác tiểu thuyết.

Ngươi đã là độc giả, cũng vậy. 】

"Ngược lại ta muốn nhìn một chút, ta là thế nào trở thành ngươi quyển sách này."

Tần Xuyên hoa động ngón tay, sau đó đem thư mở ra, muốn nhìn một chút quyển này cùng hắn đụng danh thư rốt cuộc viết thế nào.

Có thể sau khi mở ra, hắn không khỏi lại ngây ngẩn.

Bởi vì trong sách chỉ có một hàng chữ.

【 ngươi bị nguyền rủa rồi. 】

Tần Xuyên: ? ? ?

Bạn đang nghe radio?
Dừng lại khoảng 2s, ghé vô ăn tô hủ tiếu các bạn ới. Ta Bán Hủ Tiếu Tại Dị Giới

 
Bình luận
Chủ đề Tác giả
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Thg 11
1,307,894
148
Linh thạch
560,542
Chương 6: Mở mắt ra

"Bị nguyền rủa rồi là cái quỷ gì?"

Cứ việc Tần Xuyên cảm giác mình ba năm này, quả thật giống như là bị nguyền rủa một cái dạng, nhưng là hắn lại càng nghiêng về là đây là tới tự một cái buồn chán nhân sĩ giễu cợt.

Không được, chuyện này tuyệt đối không thể tính như vậy.

Hắn phải nhất định thật tốt bình phun phun một cái này người đồng hành.

Nhưng là vì sao không lui được? Điểm không có gì cả phản ứng.

Là thẻ điện thoại di động đã chết rồi sao?

Tần Xuyên ở trên màn ảnh hoa động rồi nửa ngày đều không phản ứng, đang lúc hắn dự định mở lại thử một chút thời điểm, trên màn ảnh lại lại xuất hiện một đi văn tự.

【 không tin chính mình bị nguyền rủa rồi thật sao? Vậy có muốn hay không nghiệm chứng một chút?

Nghiệm chứng quá trình rất đơn giản, tìm được trước một chiếc gương, sau đó đối mặt nó, đem con mắt nhắm lại đến, cũng ở ở trong lòng mặc đếm ba tiếng, đem ngươi làm lần nữa trợn mở con mắt thời điểm, ngươi nên sẽ thấy một ít thú vị đồ vật. 】

Trong sách văn tự đột nhiên sinh ra quỷ dị biến hóa, phải biết ở vừa mới, phía trên còn không có đoạn văn này.

Trước hắn còn tưởng rằng, mình là trễ giờ nào đó bản Sa Điêu tiểu thuyết, dưới mắt nhìn lại là hiển nhiên không phải như vậy.

"Lại vừa là những quỷ kia đồ vật làm ra tới trò lừa bịp sao?"

Tần Xuyên cảm thấy mười có tám chín là như vậy, dù sao cũng chỉ có những quỷ kia đồ vật môn, mới có thể làm loại này nhìn thập phần chuyện quỷ dị.

Điện thoại di động không nhốt được máy, như cũ thẻ ở cái kia tiểu thuyết Logo, Tần Xuyên cũng lười lại xúi giục, ngược lại chờ đến trời sáng, những quỷ kia đồ vật sau khi rời đi, chính là hắn không hề làm gì, điện thoại di động cũng sẽ tự mình khôi phục.

Đưa điện thoại di động nhét vào khố trong túi, Tần Xuyên sau đó nhận chậu nước, liền đi ra phòng vệ sinh.

Đi tới ngoài cửa phòng ngủ, hắn đầu tiên là nằm ở trên cửa lắng nghe, đợi chắc chắn bên trong đã hoàn toàn an tĩnh lại sau, hắn mới chậm rãi tướng môn đẩy ra một ít, giống như như làm trộm cẩn thận từng li từng tí trong triều liếc một cái.

Phòng ngủ đèn sáng rỡ, bên trong tràn ngập một cổ mùi khó ngửi, vào lúc này vô luận là Krilin, hay lại là cái kia Quỷ Lão thái thái, đều đã không thấy.

Trong lòng của Tần Xuyên thở phào nhẹ nhõm, này mới mở cửa đi vào.

Phòng ngủ gạch bên trên, lưu lại rất nhiều có chút nhức mắt vết máu, trên mặt tường cũng bắn lên rất nhiều rồi huyết điểm, bất quá nếu so với dự đoán của hắn trung tình huống hơi khá hơn một chút.

Tần Xuyên đeo lên bao tay, bắt đầu trong phòng ngủ thu thập, hắn trong lòng nhưng thật ra là phi thường buồn rầu, dù sao những quỷ kia đồ vật ở trong nhà hắn giết người, hắn không ngăn cản được thì coi như xong đi, còn phải lưu lại "Chùi đít" .

Hắn càng muốn liền càng bực bội, có thể là đối với loại tình huống này lại không thể làm gì.

Ai làm cho mình không đối phó được những thứ đó đây.

Dù sao so với Krilin những người này, hắn đã đầy đủ may mắn. Mặc dù hắn cũng nghĩ không thông, những thứ kia biết người liền giết quỷ đồ vật môn, tại sao hết lần này tới lần khác muốn giữ lại hắn.

Chẳng lẽ ngay cả này quỷ đồ vật môn, cũng không đành lòng xuống tay với suất ca sao?

Mặc dù biết cái này không thể nào, nhưng là vừa nghĩ như thế, thật ra khiến hắn trong lòng thoải mái hơn.

Nếu không còn có thể làm sao, dù sao hắn không muốn bị hành hạ thành Phong Tử, lại không cam lòng đi chết, vậy cũng chỉ có thể thường cho tự mình giặt não rồi.

Tần Xuyên thu thập rất cẩn thận, rất sợ lưu lại dấu vết gì đến, cho nên trong lúc vô tình, thời gian liền đi tới 11 điểm nhiều.

Ngồi ở trên ghế, không ở tại thở hổn hển, bất quá hắn cũng là không phải mệt mỏi, mà là bị dọa đến.

Bởi vì hắn vừa mới mới nhớ . Nay trời còn chưa có đổi mới.

Cũng may là đám kia ngày ngày kêu lời độc ác những tên, cũng không thể bắt hắn thế nào.

Nhưng là làm một có lương tâm, hay lại là không thiếu được muốn biên cái lý do lừa bọn họ.

Có thể biên lý do gì tốt đây?

Thật là khó a.

Tần Xuyên ngồi ở trước máy vi tính, bởi vì không biết nên dùng lý do gì xin nghỉ, mà khó chịu thẳng bắt đầu.

Cuối cùng, liên quan đến hắn giòn tìm một thân thể khó chịu lý do.

【 thật xin lỗi các vị, hôm nay không có đổi mới, bởi vì ta cổ tay bị thương.

Cứ việc ta rất muốn chịu đựng đau đớn đổi mới, nhưng cân nhắc đến thương thế có thể sẽ trở nên nghiêm trọng,

Cho nên vẫn là nghỉ ngơi một ngày được rồi.

Cứ như vậy. 】

Tần Xuyên đánh xong đoạn văn này, liền trực tiếp gởi ra ngoài.

Hắn cảm thấy hắn biên lý do này, nhưng phàm là có chút đồng tình tâm nhân, hẳn cũng sẽ hiểu hắn.

Hắn mới đầu quả thật thì cho là như vậy, cho đến sau một tiếng, tay hắn tiện mở ra bình luận khu.

【 cổ tay bị thương, liền có thể không đổi mới? Ngươi chẳng lẽ không có chân sao? 】

【 cười một tiếng ngươi biết tay ngươi cổ tay tại sao bị thương sao? Bởi vì ngươi luôn là ngắn như vậy tiểu vô lực, cho nên chợt vừa phát lực, liền xong đời. 】

【 nhờ cậy, ngươi có lầm hay không, cổ tay bị thương mà thôi, lại là không phải đầu xuống, cái này cũng có thể làm ngươi ngừng có chương mới lý do? 】

【 cười một tiếng đều bị thương, các ngươi còn nói hắn như vậy? Các ngươi thế nào giống như ta. 】

【 thấy này là cái gì chưa? Thưởng chuyên cần, không á..., ha ha ha ha. 】

【 chương hồi lại ngắn vừa nhỏ thì coi như xong đi, ngay cả xin nghỉ cũng ngắn như vậy, thật là đạn chỉ một ngắn lúc này. 】

Phòng ngủ cửa sổ, bị đột nhiên hạ xuống hạt mưa, đùng đùng gõ.

Tần Xuyên sậm mặt lại ngồi ở trước máy vi tính, đột nhiên có chút hoài nghi, những thứ kia độc giả chẳng lẽ cũng là ma quỷ sao?

Quả nhiên, thích xem loại này tiểu thuyết nhân, bên trong tâm lý đều rất u ám.

Tần Xuyên không nghĩ lại bị kích thích thối lui ra Website, vốn định trực tiếp tắt máy, kết quả trên màn ảnh lại đột nhiên nhảy ra một cái tiểu thuyết Logo.

Hơn nữa cùng hắn điện thoại di động bên trên xuất hiện kia bản tiểu thuyết giống nhau như đúc.

"Tại sao lại chạy đến trong máy vi tính tới?"

Tần Xuyên cảm thấy những quỷ kia đồ vật thật đúng là buồn chán, mụ, không nhìn còn không được, thế nào cũng phải làm cho mình nhìn.

Có thể hắn lại là không nhìn!

Nếu không nhốt được máy, theo như cái gì đều không phản ứng, kia vẫn mở ra đi, ngược lại hắn cũng không kém này ít điểm tiền điện.

Từ trong phòng ngủ đi ra, Tần Xuyên sau đó nấu cho mình tô mì, dù sao hắn ngày này còn không có thế nào ăn đồ ăn.

Mì sợi nấu xong sau, Tần Xuyên đang thử ăn hai cái sau, liền phát giác chút có cái gì không đúng.

Vì vậy hắn dùng đũa ở trong chén lay rồi mấy cái, kết quả để cho hắn có chút ngoài ý muốn là, hôm nay tô mì sợi này bên trong lại hi hữu thấy không có tóc.

Không trách hắn sẽ cảm thấy ăn không mùi vị.

Bất quá hắn không không quá để ý loại sự tình này, mà là đang suy nghĩ cái gì chuyển sang nơi khác ở.

Ở tại nơi này mặc dù nhi có thể tiết kiệm đi tiền mướn, nhưng tương ứng cũng sẽ cho người hoài nghi, dù sao người khác ở chỗ này ở liền ngỏm củ tỏi, hắn ở tại nơi này nhi liền chẳng có chuyện gì, đúng là có chút không nói được.

Trước hắn còn không cảm thấy cái gì, nhưng là trải qua Krilin tìm tới cửa như vậy một chuẩn bị, hắn cảm thấy hay lại là chuyển sang nơi khác tương đối khá.

Không, hẳn đổi thành phố.

Cách xa những thứ kia biết nơi này thám viên.

Một tô mì ăn xong, Tần Xuyên liền nằm ở trên ghế sa lon, hắn không có xem TV, bởi vì ban đêm trong máy truyền hình, tổng hội để để liền bò ra ngoài món đồ.

Hắn cũng không muốn chính mình tìm chịu tội.

Cho nên vẫn là cái gì cũng không liên quan nằm một hồi đi.

Tần Xuyên vốn chỉ muốn nghỉ ngơi một hồi, kết quả không nghĩ tới lại mở mắt thời điểm, đã là giữa trưa ngày thứ hai.

Hắn không nghĩ tới chính mình lại có thể gió êm sóng lặng ngủ quá một buổi tối, phải biết loại sự tình này trong quá khứ nhưng là chưa bao giờ phát sinh qua.

Không nghĩ ra là chuyện gì xảy ra, Tần Xuyên liền không còn muốn, mà là muốn nhìn một chút hắn điện thoại di động khôi phục không có.

Hắn bản cho là đã không sao, nhưng khi hắn thắp sáng màn ảnh đi sau hiện, điện thoại di động lại vẫn duy trì tối hôm qua bộ dáng.

"Trúng độc sao?"

Nhân vì tất cả hiện tượng quỷ dị, cũng sẽ ở ban ngày biến mất, cho nên Tần Xuyên đã loại bỏ, là những thứ đó giở trò quỷ khả năng.

Hắn sau đó lại nhìn một chút máy tính, kết quả phát hiện máy tính cũng giống như vậy.

Nhưng là không đạo lý a.

Điện thoại di động cùng máy tính bị trúng cùng một loại Virus sao?

Còn là nói, này bản tiểu thuyết thật có nhiều chút không giống tầm thường?

Làm một bị Quỷ Túy dây dưa hồi lâu nhân, Tần Xuyên phi thường tin tưởng, không, là rất chắc chắn, cái thế giới này tuyệt là không phải đại đa số người thật sự nhận biết như vậy.

Dù sao ngay cả này quỷ cái gì cũng tồn tại, còn có cái gì là không thể tồn tại đây?

Hướng về phía gương nhắm mắt đúng không? Đi, ta coi như một lần Sa Điêu.

Tần Xuyên quyết định dựa theo trong tiểu thuyết nói thử nhìn một chút, vì vậy hắn đi tới trong phòng vệ sinh.

Gương liền treo ở bồn rửa tay đi lên một ít vị trí, có một cái hình tứ phương.

Tần Xuyên theo thói quen hướng về phía gương chiếu một cái, đợi chắc chắn trong gương không có gì cả sau, hắn liền nhắm lại con mắt, ở trong lòng mặc đếm.

"Một!"

"Nhị!"

"Tam!"

Coi chừng trung đếm tới ba thời điểm, Tần Xuyên là chợt trợn mở con mắt.

Đẩy ra sương mù dày đặc, giải khai cái bẫy động trời Cửu Tinh Bá Thể Quyết

 
Bình luận
Chủ đề Tác giả
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Thg 11
1,307,894
148
Linh thạch
560,542
Chương 7: Quỷ bí tiểu thuyết

Thế giới thay đổi sao?

Ân . Hắn hình như là có biến được so với trước kia soái một chút.

Tần Xuyên vẻ mặt hồ nghi nhìn chằm chằm gương, trong gương hư ảnh, là đang mỉm cười đến theo dõi hắn.

Căn bản liền không có bất kỳ biến hóa nào được rồi!

Tần Xuyên quay đầu đi, tử quan sát kỹ một cái hạ phòng vệ sinh, phòng vệ sinh bồn cầu, như cũ có chút vàng ố.

"Nha, mới vừa rồi đi nhà cầu quên vọt."

Nhìn đến nơi này, Tần Xuyên vội vàng đem trong bồn cầu chất lỏng vọt xuống.

Phòng vệ sinh không có thay đổi, chẳng lẽ bên ngoài sẽ có biến hóa?

Tần Xuyên suy nghĩ lại mở ra môn, nhìn một cái bên ngoài phòng khách. Nhưng trong phòng khách, cũng chưa từng xuất hiện bất kỳ kỳ quái, thậm chí là biến hoá kỳ diệu.

Cho nên?

Hắn có phải hay không là bị chơi xỏ?

Nhưng trong lòng, loại này vi hòa cảm là chuyện gì xảy ra?

Hắn mới vừa rồi cũng chú ý tới địa phương nào?

Bồn cầu sao?

Ân, bên trong đi tiểu đã vọt.

Bốn phía vách tường?

Vách tường cũng không thành vấn đề.

Gương sao?

Hắn nhìn qua như cũ rất tuấn tú.

Chờ chút!

Tại sao trong gương hắn sẽ mặt mỉm cười?

Hắn cười sao?

Không có a, hắn biểu hiện trên mặt hẳn là nghi ngờ mới đúng.

Tần Xuyên tốt muốn biết, trong lòng cái loại này vi hòa cảm tới từ nơi nào rồi.

Chính là hắn phơi bày ở trong kính Hư Tượng.

Vì nghiệm chứng một điểm này, hắn cố ý làm một mặt quỷ biểu tình, nhưng là trong gương hắn lại còn cười đến.

Mặc dù là chính mình mặt, có thể Tần Xuyên nhưng càng nhìn cảm thấy thẩm được hoảng, thật là nhìn một cái cũng biết là viết kinh khủng tiểu thuyết.

Tần Xuyên thường thấy đủ loại gương mặt kinh khủng, bây giờ thấy chính mình biến thành như vậy, ngược lại là thật hơi sợ, bởi vì hắn hoàn toàn không đoán được tiếp đó sẽ phát sinh cái gì.

Trong gương chính mình sẽ ra sao?

Vẫn sẽ phát sinh chuyện gì khác?

Tần Xuyên không có lựa chọn trốn tránh, mà là dũng cảm đối mặt đến loại này sợ hãi. Ánh mắt của hắn một mực nhìn chằm chằm trong gương Hư Tượng, mà cái kia Hư Tượng này thời điểm có động tác mới, chỉ thấy hắn từ trong túi móc ra điện thoại di động.

Ân . Sau đó hắn liền nhìn.

Loại này nhìn mình biểu diễn cảm giác phi thường quái dị, Tần Xuyên không biết trong gương cái tên kia rốt cuộc đang nhìn cái gì, vì vậy hắn ở chần chờ một chút sau, cũng lấy ra điện thoại di động.

【 thử đọc thiên chương mở ra:

Chương hồi danh: Hỗn loạn

Chương hồi nhân vật: Tần Xuyên, Anna một nhà

Anna: Phúc Luân công ty hành chính chủ quản, có 36E vĩ độ, mái tóc màu nâu, mặc đồ chức nghiệp.

Tần Xuyên: Kinh khủng tiểu thuyết tác gia, buồn chán nhân sĩ, đại chúng mặt.

Chương hồi nội dung cốt truyện thiết lập: Anna trong nhà gần đây xảy ra một món chuyện lạ, vì vậy đang tìm kiếm nhiều mặt trợ giúp không có kết quả sau, nàng tìm được thân là kinh khủng tiểu thuyết tác gia Tần Xuyên, hy vọng có thể lấy được Tần Xuyên trợ giúp.

Kết cục một: Tần Xuyên cự tuyệt Anna nhờ giúp đỡ, hai ngày sau, hắn bị trong gương Hư Tượng giết chết.

Kết cục nhị: Tần Xuyên đáp ứng Anna nhờ giúp đỡ, nhưng bởi vì trình độ có hạn, cũng không có tra Minh An na gia vấn đề. Hai ngày sau, hắn bị trong gương Hư Tượng giết chết.

Kết cục tam: Tần Xuyên đáp ứng Anna nhờ giúp đỡ, bất quá đang điều tra trong quá trình, hắn lại bị Anna gia tình huống quỷ dị hù chạy. Vì vậy, hắn tại chỗ bị trong gương Hư Tượng giết chết.

Kết cục bốn: Tần Xuyên đáp ứng Anna nhờ giúp đỡ, đi ngang qua một điều tra hệ liệt sau, hắn làm rõ ràng sự kiện chân tướng, cũng với ngày thứ 2 buổi tối, đem cái kia tai hoạ đưa đi an phúc ngươi nghĩa trang công cộng, giải quyết lần này sự kiện. Vì vậy, trong gương Hư Tượng biến mất.

Chương hồi bắt đầu thời gian đổi mới: Ngày mùng 1 tháng 5 13:00 điểm.

Quỷ bí độ: ☆

Đọc điểm kinh nghiệm EXP: 20 điểm 】

Đem đoạn này rất giống là tiểu thuyết dàn ý nội dung nhìn xong, Tần Xuyên không khỏi lâm vào trong trầm mặc.

Có tin hay không, tạm thời để qua một bên không nói.

Cái gì gọi là buồn chán nhân sĩ?

Được,

Hắn không so đo.

Nhưng là đại chúng mặt vậy là cái gì quỷ?

Nói là hắn tướng mạo phổ thông, bình thường không có gì lạ sao?

Ha ha.

Tần Xuyên dùng sức chà xát mặt, tận lực làm cho mình tỉnh táo lại. Bởi vì hắn cần phải thật tốt phân tích một chút, chuyện này.

Trong tiểu thuyết xuất hiện nội dung, cũng không thể coi như là, chỉ có thể coi là một cái đơn giản dàn ý.

Từ chế góc độ nhìn, đây là một cái hợp cách dàn ý.

Bởi vì có nhân vật, căn nguyên, thậm chí còn là kết vĩ đều có, còn lại chỉ cần tăng thêm mọi người vật giữa chuyển động cùng nhau, cũng đem trung gian quá trình cặn kẽ viết ra, toàn bộ cố sự liền viên mãn.

Nhưng vấn đề là, hắn bị thiết lập thành câu chuyện này nhân vật trong.

Sẽ là trùng hợp sao?

Hiển nhiên không biết.

Bởi vì bên trong có rõ ràng nhắc tới, xuất hiện trong gương Hư Tượng. Hơn nữa nhân vật thiết lập thân phận, đồng dạng là kinh khủng tiểu thuyết tác gia.

Suy nghĩ thêm đến hắn điện thoại di động cùng máy tính xuất ra hiện dị thường, không khó nhìn ra, chuyện này chính là hướng hắn tới.

Tuy nói cùng ma quỷ lộng hành như thế để cho người ta cảm thấy quỷ dị, nhưng nhìn qua lại không giống như là những quỷ kia đồ vật thủ pháp.

Nghĩ được như vậy, Tần Xuyên không khỏi liếc một cái trước mặt gương, này nhìn một cái hắn không khỏi bị sợ hết hồn.

Bởi vì trong kính Hư Tượng, đã không giống trước như vậy, ở cúi đầu nhìn điện thoại di động, mà là ở qua lại táy máy trong tay đao nhọn.

Chỉ có trời mới biết, thanh kia đao nhọn là từ nơi nào nhô ra!

Tần Xuyên không có tiếp tục đợi ở trong phòng vệ sinh, mà là ở bàn uống trà nhỏ trong ngăn kéo lục lọi lên, không bao lâu, hắn liền tìm được một cái tiểu kính tròn.

Hắn đem gương cầm ở trong tay, sau đó hướng phía trên nhìn, kết quả trong kính hiện ra, cũng là không phải cái khuôn mặt kia có chút tái nhợt mặt, mà là cái kia ở táy máy đao nhọn Hư Tượng.

【 ngươi bị nguyền rủa rồi. 】

Cho tới bây giờ, Tần Xuyên mới hiểu được ý những lời này.

Hắn sau đó lại đem phía trên nội dung, tỉ mỉ nhìn hai lần, trong quá trình, vô luận là hắn điện thoại di động, hay lại là máy tính cũng khôi phục bình thường.

Dựa theo cố sự thiết lập, sẽ có một người gọi là làm Anna nữ nhân tới tìm hắn, nhưng người này Tần Xuyên lại căn bản không nhận biết. Coi như đối phương là một tên xem qua hắn tiểu thuyết độc giả, bởi vì hắn chưa bao giờ tiết lộ qua chính mình địa chỉ, cho nên từ trên logic nói, đối phương thế nào cũng không tìm được nơi này.

"Đông đông đông!"

Tần Xuyên đang suy nghĩ, bên ngoài liền đột nhiên truyền vào một chuỗi tiếng động ở cửa.

Hắn tạm thời không đi suy nghĩ chuyện này, mà là bước nhanh đi tới cạnh cửa:

"Ai nhỉ?"

"Xin hỏi là cười một tiếng gia sao?" Đáp lại hắn, là một nữ nhân thanh âm.

"Không thể nào?"

Đối phương không có nói tên hắn, mà là nói thẳng ra hắn bút hiệu gọi tắt, hiển nhiên là một cái độc giả.

Tần Xuyên trong lúc nhất thời có chút bối rối, bởi vì này coi như là tiểu thuyết trở thành sự thật. Hắn không gấp khai môn, mà là nhìn một cái ngày tháng.

Ngày mùng 1 tháng 5.

Nguyên lai hôm nay chính là ngày mùng 1 tháng 5.

Hắn sau đó lại nhìn một chút thời gian, kết quả thời gian không nhiều không ít, vừa vặn 13:00, cũng chính là một giờ chiều chỉnh.

Cùng dàn ý thiết lập thời gian, giống nhau như đúc.

Thành sự thật! Tiểu thuyết thật thành sự thật!

Tần Xuyên đã có nhiều chút không hiểu nổi bây giờ hắn tâm tình, bởi vì ngoại trừ khiếp sợ ngoại, còn có chút dở khóc dở cười.

"Ngươi tốt?" Ngoài cửa nữ nhân, lúc này lại kêu một tiếng.

Tần Xuyên liên tiếp làm mấy cái hít thở sâu, cho đến cảm giác mình tâm tình vững vàng một ít sau, mới chậm rãi mở cửa ra.

Ngoài cửa quả thật đứng một nữ nhân.

Tần Xuyên nhanh chóng quan sát đối phương liếc mắt.

Mái tóc màu nâu √

Mặc đồ chức nghiệp √

Phúc Luân công ty thẻ làm việc √

Tần Xuyên lúc này lại đi ngực đối phương liếc một cái, ách . 36E đại khái bao lớn? Chắc ăn khớp đi.

"Xin hỏi . Đây là một cười tiên sinh gia sao?"

Nữ nhân nhìn Tần Xuyên, trong thanh âm toát ra chút nhút nhát.

" Ừ."

Tần Xuyên gật đầu một cái, giống vậy nhìn đối phương hỏi

"Xin hỏi ngươi là?"

"Ta tên là Anna, là một cười tiên sinh Fan sách truyện. Xin hỏi hắn có ở nhà không? Ta có một số việc muốn tìm hắn."

"Quả nhiên là danh tự này."

Khi biết nữ nhân này, chính là cố sự thiết lập trung cái kia Anna lúc, Tần Xuyên hoàn toàn tin hết thảy các thứ này.

"Đi vào trò chuyện đi." Tần Xuyên tỏ ý đối phương đi vào.

"Cám ơn."

Nữ nhân đi theo Tần Xuyên đi vào, vì để cho trong phòng không khí nghe thấy đi lên thanh tân một ít, Tần Xuyên cố ý không có quan môn.

Dù sao sống một mình Nam Nhân Gia bên trong, tổng hội có chút kỳ quái mùi vị.

Cũng may là Anna cũng không có lộ ra cái gì, sau đó ngồi ở trên ghế sa lon.

"Một cười tiên sinh ở bận rộn không ? Nếu như hắn ở sáng tác lời nói, ta có thể ở nơi này chờ hắn."

Anna thấy Tần Xuyên cũng không có kêu nhân đi ra ý tứ, vì vậy thân thiện nói.

Nghe đối phương nói như vậy, Tần Xuyên không khỏi cười một tiếng, mới vừa phải thừa nhận, liền nghe đối phương đột nhiên tới một câu:

"Ngươi là con trai chứ ?"

Đẩy ra sương mù dày đặc, giải khai cái bẫy động trời Cửu Tinh Bá Thể Quyết

 
Bình luận
Chủ đề Tác giả
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Thg 11
1,307,894
148
Linh thạch
560,542
Chương 8: Giảng thuật

Con trai?

Mặc dù biết đối phương cũng không có chớ để ý nghĩ, nhưng là Tần Xuyên nghe xong trong lòng vẫn cảm thấy là lạ, dù sao chỉ có những thứ kia treo so với nhân vật chính, mới có thể được gọi là con ruột, vì vậy hắn có chút lúng túng nói:

"Cái kia . Ta chính là cười một tiếng."

"Ngươi chính là một cười tiên sinh?"

Anna lúc này lộ ra phi thường kinh ngạc, nhưng có lẽ là ý thức được chính mình biểu hiện có chút thất thố, vì vậy vội vàng giải thích nói:

"Xin lỗi, bởi vì ta vẫn cho là, viết loại này tiểu thuyết nhân hẳn sẽ là cái loại này ."

"Vừa già lại dầu mỡ sao?"

"Không, ta cho là sẽ là một hói đầu."

Anna nói xong cũng hối hận, tiếp lấy lại bổ sung nói:

"Ta là ý nói, sáng tác này chủng loại hình tiểu thuyết, hẳn sẽ tương đối phí não, cho nên khó tránh khỏi sẽ xuống nhiều chút tóc."

Tần Xuyên cảm thấy Anna thấy tự có một ít khẩn trương, bất quá nếu so sánh lại, hắn mới là càng khẩn trương cái kia.

Bởi vì đây là hắn từ trước tới nay, lần đầu tiên mặt đối mặt, đang cùng một cái "Còn sống" độc giả trao đổi.

Bất quá như đã nói qua, cứ việc cái này Anna nhìn qua người hiền lành, nhưng làm không tốt chính là những thứ kia ẩn núp ở trong bình sách khu, cả ngày nguyền rủa hắn ngắn Tiểu Ma Quỷ một trong.

Cho nên hắn cảm thấy hay lại là trò chuyện một chút chính sự tương đối khá, bởi vì cùng những Ma đó quỷ không tình cảm gì có thể nói.

"Ngươi tìm ta là có chuyện gì không?" Tần Xuyên dự định trước đem tiểu thuyết thiết lập chuyện biết rõ.

"Là một cười tiên sinh."

"Ngươi chính là gọi tên ta đi, ta tên là Tần Xuyên."

"Tốt Tần tiên sinh, thực ra ta tìm ngươi, là muốn cho ngươi giúp ta một việc.

Cứ việc ta biết, ta điều thỉnh cầu này hơi quá đáng, nhưng ta thật là không có có những biện pháp khác, cho nên hi vọng ngươi có thể hiểu được.

Bất quá ta cũng sẽ không khiến ngươi uổng công hỗ trợ, nếu như ngươi thật có thể giúp được ta, ta có thể thanh toán ngươi một khoản tiền, làm báo đáp.

Hai trăm ngàn liên chúng tiền.

Số tiền này mặc dù không nhiều, nhưng đã là ta toàn bộ tích súc."

Anna thậm chí còn không có nói gì chuyện, cũng đã lấy ra nàng thành ý.

Hai trăm ngàn liên chúng tiền tuy nói không nhiều, nhưng đối với Tần Xuyên mà nói cũng không đoán thiếu, hắn viết một năm thư, cũng chưa chắc có thể kiếm nhiều tiền như vậy.

Anna sẽ mở ra thù lao thiết lập, ở trong tiểu thuyết cũng không có thể hiện, cho nên này với hắn mà nói coi như là một cái vui mừng ngoài ý muốn, hơn nữa vô luận là đối cố sự bản thân, hay lại là thả vào thực tế tầng diện bên trên, cũng đều lộ ra càng hợp lý.

Dù sao không có ai, sẽ vô duyên vô cớ hỗ trợ, lại hay lại là liên quan đến quỷ dị khó liệu sự tình.

"Ngươi chính là nói trước sự tình đi, nếu như ở ta phạm vi năng lực bên trong, ta sẽ cân nhắc."

Tần Xuyên cũng không có bởi vì đối phương mở ra hai trăm ngàn bảng giá, liền đáp ứng một tiếng , mặc dù hắn không có quá nhiều lựa chọn, nhưng nếu như ngay cả chuyện gì cũng không biết, liền trực tiếp nhận lời, không chỉ có không phù hợp suy luận không nói, càng sẽ để cho hắn nhìn qua là một cái thấy tiền sáng mắt nhân.

Hắn cũng không muốn để cho đối phương sinh ra loại này ảo giác.

Anna nghe xong tỏ ra là đã hiểu gật đầu một cái, liền nói thẳng nói:

"Nhưng thật ra là trong nhà của ta nháo quỷ."

Anna không nói tiếp nữa, hai tay nàng bất an nắm quần nàng, cái này cũng khiến cho vốn cũng không váy dài, trở nên ngắn hơn.

Tần Xuyên không có lòng rỗi rảnh đi chú ý địa phương khác, bởi vì hắn dưới mắt có thể phi thường chân thiết, từ trên người đối phương cảm nhận được cái loại này khủng hoảng tâm tình.

Nữ nhân này rất sợ hãi.

Sợ hãi đến, nàng thậm chí cũng không dám đi hồi ức.

"Tần tiên sinh, ngươi nên tin tưởng những thứ đó là chân thực tồn tại chứ ? Dù sao trong sách của ngươi viết nhiều như vậy sự kiện quỷ dị.

Ngươi . Chắc trải qua chứ ?"

Anna không có nói thuật đến tiếp sau này, ngược lại thì nhìn về phía Tần Xuyên, đưa ra một cái vấn đề.

"Ta tin tưởng, hơn nữa ta cũng quả thật trải qua."

Tần Xuyên thẳng thắn gật đầu một cái, làm người từng trải, hắn rất thanh Sở bây giờ Anna có bao nhiêu cần phải lấy được đồng ý.

Bởi vì không bị nhân tin tưởng, thậm chí coi là là hồ ngôn loạn ngữ Phong Tử, thật là tương đối thống khổ chuyện.

Chính vì hắn trải qua, cho nên hắn mới rõ ràng đối phương muốn cái gì.

"Cám ơn ngươi Tần tiên sinh . Cám ơn ngươi nguyện ý tin tưởng ta, ngươi là ta cuối cùng hy vọng, nếu như ngay cả ngươi cũng không tin, ta liền thật không biết nên làm gì bây giờ ."

Anna vừa nói vừa nói liền tan vỡ khóc, Tần Xuyên không biết nên an ủi ra sao một nữ nhân, dù sao loại sự tình này hắn trước đây chưa bao giờ trải qua, cho nên hắn cũng không nói gì, chỉ là đang nhìn Anna.

Hắn không biết Đạo Nhất đàn bà, ở tan vỡ dưới tình huống, nước mắt sẽ kéo dài bao lâu, cho nên hắn len lén mở ra điện thoại di động tính giờ chức năng.

Vì vậy ở 18 phân Linh 21 giây sau, Tần Xuyên lấy được đáp án này.

"Khá hơn chút nào không?"

Tần Xuyên đưa điện thoại di động thượng kế lúc đóng lại, sau đó hướng về phía vừa mới lau xong nước mũi Anna hỏi.

"Tốt hơn nhiều, cám ơn."

"Vậy cứ tiếp tục nói đi, hi vọng không cần có bất kỳ bỏ sót, ta chỉ có rõ ràng hiểu chỉnh sự kiện trải qua, mới phải nghĩ rằng muốn thế nào giúp ngươi.

Ngươi nên minh bạch ý tứ của ta chứ ?"

"Ta minh bạch."

Anna hiểu gật đầu một cái, sau đó nói về nàng gặp gỡ.

"Sự tình phát sinh ở bốn ngày tối hôm trước bên trên, căn nguyên là hàng xóm cách vách, một mực ở đinh đinh đương đương cãi lộn không ngừng.

Vốn tưởng rằng, cách vách cũng liền làm ồn một hồi, ai biết bọn họ cho đến rạng sáng 2 điểm nhiều cũng không có ngừng.

Chúng ta người một nhà đều bị tranh cãi ngủ không yên giấc, ngoại trừ ta cùng ta lão công Đường mẫu, ngày mai còn phải dậy sớm hơn đi làm ngoại, ba ba của ta bởi vì bệnh nặng mới khỏi, cũng cần nghỉ ngơi cho khỏe, cho nên ta sẽ để cho Đường mẫu đi cách vách nhìn một chút.

Đường mẫu mới đầu cũng không nguyện ý đi, bởi vì cách vách là mới vừa mới dọn vào hàng xóm mới, chúng ta đừng nói nhận biết, ngay cả thấy cũng không từng thấy, hơn nữa đại buổi tối cứ như vậy làm ồn, cho nên hắn cảm thấy ở tại cách vách có lẽ cũng không phải là cái gì người tốt.

Nhưng là ta không quản được nhiều như vậy, ta chỉ biết là ba ba của ta cần nghỉ ngơi, ta cũng cần nghỉ ngơi hơi thở, cho nên vô luận như thế nào, ta cũng phải làm cho ở tại cách vách khốn kiếp an tĩnh lại.

Ta không có cưỡng cầu Đường mẫu, mà là quyết định tự mình đi thăm viếng một chút cách vách, Đường mẫu thấy ngã chấp ý như vậy, liền thỏa hiệp.

Vì vậy phủ thêm một cái áo khoác, liền đi ra ngoài.

Đường mẫu sau khi đi, chúng ta ở nhà, vốn cho là hắn rất nhanh thì có thể trở về, kết quả đợi chừng hơn hai mươi phút, cũng không thấy hắn trở lại.

Ta trong lòng có chút bận tâm, sợ hãi thật náo xảy ra chuyện gì đến, vì vậy cũng mặc quần áo vào, cũng dự định đi cách vách nhìn một chút. Chỉ là còn không chờ ta ra ngoài, Đường mẫu trở về.

Đường mẫu biểu tình nhìn qua có chút kỳ quái, khoác lên người kia cái áo khoác bên trên, cũng dính vào một khối đen thui màu sắc.

Ta xem hắn bộ dáng này, còn tưởng rằng hắn và đối phương đánh nhau, vì vậy liền hỏi hắn vừa mới xảy ra cái gì, hắn thế nào đi lâu như vậy.

Hắn lúc ấy giống như là đang suy tư, biểu hiện trên mặt là âm tình bất định biến ảo, có vẻ hơi đáng sợ. Qua một lúc lâu, hắn mới giống như đột nhiên công khai tựa như, hướng ta cười một tiếng, sau đó nói cho ta biết nói không có gì.

Ta không tin hắn đi lâu như vậy, chuyện gì đều không phát sinh, vì vậy lại tiếp tục truy vấn hắn, có lẽ là cho hắn hỏi phiền đi, hắn cũng rất qua loa lấy lệ nói cho ta biết nói, ở tại hàng xóm cách vách làm người thực sự rất tốt, cho nên bọn họ liền trò chuyện trong chốc lát.

Đường mẫu nói xong liền không để ý tới ta, trực tiếp bò lên giường, rất nhanh thì ngủ thiếp đi.

Đến từ cách vách tiếng ồn biến mất. Cứ việc ta trong lòng có chút bất mãn Đường mẫu đối thái độ của ta, có thể cân nhắc đến ngày mai cao quản hội nghị, cho nên ta vẫn là nhịn được muốn cãi nhau xung động, chỉ là có chút phẫn nộ kéo đi hắn chăn.

Cũng không biết ngủ bao lâu.

Ta đột nhiên nghe được bên tai vang lên một chuỗi, giống như là có người cố ý thổi hơi tiếng vang.

Ta mơ mơ màng màng trợn mở con mắt, nhưng bởi vì trong phòng ngủ rất đen quan hệ, cho nên ta cũng không nhìn thấy cái gì. Nhưng khi ta không nghĩ để ý tới, dự định nhắm lại con mắt tiếp tục ngủ thời điểm, trước mắt hắc ám, lại đột nhiên mơ hồ lóe lên một bóng người.

Ta bị bóng người kia sợ hết hồn, vì vậy dưới thân thể ý thức chuyển hướng Đường mẫu chỗ vị trí. Vốn tưởng rằng ta sẽ sờ tới hắn, nhưng kỳ quái là, giường bên kia nhưng không ai.

Đường mẫu không thấy.

Ta trong lòng không khỏi bắt đầu sợ, vì vậy một bên hô Đường mẫu tên, một bên lục lọi điện thoại di động.

Trong quá trình, trong phòng ngủ lại xuất hiện cái loại này có chút thô trọng thổi hơi âm thanh.

Thanh âm ấy cách ta rất gần, thật giống như ngay tại giường của ta đầu, ta không xác định đó là vật gì phát ra ngoài, cho đến ta mò tới điện thoại di động của mình.

Màn hình điện thoại di động, vào lúc này sáng lên, lúc trước đưa tay không thấy được năm ngón trong phòng ngủ, cũng rốt cục thì lộ ra một ít đường ranh.

Ta bất an nhìn về phía đầu giường, phát hiện chính có một bóng người, cẩn thận từng li từng tí ngồi xổm ở nơi nào.

Hắn trừng đến con mắt, há miệng, biểu hiện trên mặt lộ ra phá lệ dữ tợn.

Không là người khác, chính là ta lão công Đường mẫu!

Ta bị Đường mẫu hù dọa, bị dọa sợ đến không ngừng kêu to, ta cảm thấy cho hắn đúng là điên, hơn nửa đêm lại sẽ đối với ta làm ngây thơ như vậy sự tình.

Nhưng là vô luận thế nào ta kêu, thế nào mắng hắn, hắn cũng không có bất kỳ động tác, mà là như cũ đứng ở đầu giường.

Không chỉ có như thế, ngay cả hắn biểu hiện trên mặt đều không có thay đổi.

Hắn vẫn còn ở trừng đến con mắt, há hốc mồm, biểu tình dữ tợn đến.

Ta kêu khóc rồi mấy tiếng sau, cũng yên tĩnh lại, bởi vì ta sợ đánh thức ba ba của ta, ta không muốn để cho hắn thấy ta cùng Đường mẫu cãi nhau.

Mà ở ta an tĩnh lại sau, Đường mẫu cũng chậm rãi từ dưới đất đứng lên, bất quá hắn cũng không hề rời đi, mà là chợt bóp cổ ta, tiếp lấy liền đem ta cả người cũng đè ở trên giường.

Hắn khí lực thật sự là quá lớn, vô luận thế nào ta giãy giụa cũng không tránh thoát, cho đến ta mất đi ý thức, hoàn toàn ngất đi.

Vốn tưởng rằng ta sẽ như vậy không giải thích được chết, kết quả sáng sớm ngày thứ hai, ta lại bị đồng hồ báo thức đánh thức.

Đầu ta có chút đau, hơn nữa còn chóng mặt, giống như là quên mất cái gì tựa như.

Ta xem mắt mép giường, phát hiện Đường mẫu cũng không tại phía trên, ta gãi đầu một cái da, sau đó xuống giường.

Lúc này, Đường mẫu là mặt nở nụ cười đẩy cửa ra, tiếp theo tiến tới trước mặt của ta, hôn ta một cái.

Chào buổi sáng thân ái.

Hắn tràn đầy tình yêu đối nói."

Bạn đang nghe radio?
Dừng lại khoảng 2s, ghé vô ăn tô hủ tiếu các bạn ới. Ta Bán Hủ Tiếu Tại Dị Giới

 
Bình luận
Chủ đề Tác giả
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Thg 11
1,307,894
148
Linh thạch
560,542
Chương 9: Ác ý

Anna nói tới đây thời điểm, tâm tình so sánh trước rõ ràng có chút lên xuống, trên mặt cũng theo đó toát ra căm ghét vẻ.

"Ta quên rồi một ngày trước buổi tối chuyện phát sinh, cứ việc ở ban ngày thời điểm, ta có cảm giác mình giống như là quên cái gì chuyện trọng yếu, nhưng bởi vì công việc quả thực quá bận rộn, cho nên ta cũng không có quá nhiều hồi tưởng.

Buổi tối bởi vì là chúng ta ngành ăn chung, cho nên ta sắp đến trời vừa rạng sáng thời điểm mới đến gia.

Ta sau khi trở lại, Đường mẫu đã ở trên giường.

Hắn nghiêng người, đưa lưng về phía cửa phòng ngủ, thân thể hoàn toàn khỏa trong chăn, an tĩnh giống như là đã ngủ rồi.

Ta không có đi gọi hắn, bởi vì ta làm thời điểm vây khốn không nổi, ta lên giường sau sẽ chăn thoáng hướng chỗ này của ta kéo đi một tí, sau đó liền tắt đi đèn bàn.

Phòng ngủ thoáng cái đen xuống, ta trợn đến con mắt đối mặt đến hắc ám, không biết tại sao, vốn là vừa mệt lại vây nhốt ta, lại vô hình phấn khởi.

Đại não bắt đầu không bị khống chế suy nghĩ, về phần đang suy nghĩ cái gì, ta cũng không biết.

Ta nhắm lại con mắt, cưỡng bách chính mình mau mau thiếp đi, nhưng lại căn bản là không có cách ngủ.

Ta lúc ấy trong đầu nghĩ, nếu không ngủ được vậy dứt khoát liền muốn muốn công việc sự tình, dù sao làm tầng quản lý, quang làm không nghĩ cũng là không hợp cách.

Tối hôm đó ta nghĩ rất nhiều, cho đến . Ngủ ở bên cạnh ta Đường mẫu phát ra chút vang động.

Thân thể của hắn đột nhiên lật lên, khoảng cách ta vị trí gần rất nhiều, ta thậm chí có thể cảm nhận được hắn thô trọng hô hấp.

Ta mới đầu cho là hắn chỉ là xoay người mà thôi, còn đang ngủ đến, nhưng rất nhanh ta liền phát hiện, sự tình cũng không phải như vậy.

Bởi vì rất nhanh thì hắn từ trên giường ngồi dậy.

Ta không biết hắn có phải hay không là muốn đi nhà cầu, cho nên cũng không có nói chuyện cùng hắn, có thể qua thật lâu hắn cũng không có xuống giường. Cũng chỉ là ngồi ở trên giường.

Mặc dù ta không thấy được hắn, nhưng bởi vì trong phòng ngủ chưa từng xuất hiện ánh sáng, cho nên ta rất chắc chắn hắn cũng không có nhìn điện thoại di động, nghĩ đến liền chỉ là đơn thuần đang ngẩn người mà thôi.

Lúc này ta có chút không giả bộ được, muốn mở miệng hỏi một chút hắn thức dậy làm gì.

Chỉ là còn không chờ ta mở miệng, liên quan tới tối hôm qua kinh khủng trí nhớ, liền giống như pháo hoa, đột nhiên ở trong đầu của ta nở rộ đứng lên.

Chỉ là trong thời gian ngắn thời gian, ta liền nhớ lại tất cả mọi chuyện.

Ta tâm lý lúc ấy kinh hoàng tới cực điểm, bởi vì ta không nghĩ ra, bình thường phi thường yêu ta Đường mẫu, vì sao lại đối với ta làm ra loại chuyện đó, hơn nữa ở ngày thứ 2 thời điểm, còn có thể giả bộ giống như là chuyện gì đều không phát sinh dáng vẻ.

Thật sự là quá đáng sợ.

Ta rất muốn ngồi dậy, hỏi hắn một chút vì sao lại đột nhiên biến thành như vậy. Thì tại sao muốn đối với ta như vậy.

Nhưng là ta trong lòng cũng rất kháng cự, nói xác thực là ta không dám.

Cứ việc ta rất không xác định, nhưng nội tâm của ta trung lại mãnh liệt cảm thấy, cái này ngủ ở bên cạnh ta nam nhân, cũng là không phải ta lão công.

Mặc dù hắn và Đường mẫu giống nhau như đúc, nhưng hắn cũng là không phải Đường mẫu.

Ngay tại ta muốn những khi này, Đường mẫu đã đem thân thể hoàn toàn bộ nhích lại gần.

Hắn mặt gần như dán vào trên mặt ta, tiếp theo dùng một loại rất âm thanh kỳ quái, liên tục hô tên ta.

Anna, ngươi ngủ thiếp đi sao?

Anna, ngươi có phải hay không là tỉnh?

Anna?

Hắn liền nói như vậy, thậm chí có nước miếng rơi vào trên mặt ta, ta không có lên tiếng, đang cố gắng áp chế trong nội tâm sợ hãi.

Có lẽ là hắn cảm thấy, ta thật đã ngủ đi, cho nên hắn sau đó không nói gì nữa, mà là từ trên người ta vượt qua, sau đó xuống giường.

Bất quá hắn sau khi xuống giường, cũng không hề rời đi, mà là một mực đứng gần đầu giường vị trí.

Ta không biết hắn đang làm gì, nhưng là ta lại có thể đoán được, hắn khả năng đang nhìn ta.

Cứ như vậy, hắn đứng ở ta phải đầu giường, ước chừng nhìn chòng chọc ta một buổi tối, cho đến nhanh trời sáng thời điểm, hắn mới một lần nữa bò lên giường, lại lần nữa đắp kín mền.

Buổi sáng 6 giờ, hắn đồng hồ báo thức đúng lúc vang lên.

Ta nghe đến hắn tắt đi đồng hồ báo thức,

Sau đó giống như bình thường như vậy, xuống giường đi rửa mặt.

Đường mẫu mặc dù ly khai rồi phòng ngủ, nhưng ta vẫn là làm bộ ngủ, không dám buông lỏng chút nào, e sợ cho sẽ bị hắn nhận ra được, ta đã phát hiện cái này kinh khủng sự thật.

Vì vậy ta lại giả bộ trong chốc lát, cho đến điện thoại di động ta đồng hồ báo thức vang lên, ta mới như bình thường như vậy đóng lại đồng hồ báo thức, sau đó nhào nặn đến con mắt ngồi dậy.

Buổi sáng khỏe thân ái.

Đường mẫu cùng thường ngày, vào lúc đó mỉm cười đi vào, sau đó ở trên mặt ta hôn một cái.

Ta cố nén sợ hãi, không dám biểu lộ ra, bởi vì nếu như cho hắn biết, ta đã phát hiện bí mật của hắn, như vậy gặp gỡ nguy hiểm, đem không chỉ ta một người.

Ăn xong rồi điểm tâm, hai người chúng ta như thường như vậy ở nhà để xe dưới hầm, hôn cáo biệt, rồi sau đó mỗi người lái xe rời đi.

Chỉ bất quá ta không có đi công ty, mà là trực tiếp đi dò cục.

Ta hướng tiếp đãi ta thám viên môn, nói ra hai ngày này xảy ra ở trên người ta sự tình, hi vọng bọn họ có thể đối Đường mẫu tiến hành điều tra.

Thám viên môn nghe nửa tin nửa ngờ, ta nhìn ra được, bọn họ cũng là không phải rất tin tưởng ta, nhưng cuối cùng bọn họ vẫn là quyết định, đem Đường mẫu gọi tới dò cục hỏi.

Ta sau đó đem chuyện này nói cho ta biết ba, có thể ba ba của ta nghe xong chẳng những không có tin tưởng ta, còn hung hãn nói ta một hồi.

Không chỉ có như thế, hắn còn đích thân đi dò cục, đi cho đang bị điều tra Đường mẫu làm chứng, hơn nữa để cho ta cảm thấy không giải thích được là, hắn lại hướng thám viên môn ta, để cho bọn họ dẫn độ ta, nói ta căn bản liền là không phải nữ nhi của hắn.

Ta là giả mạo.

Ba ba của ta lại hi vọng ta nữ nhi này ngồi tù, điều này thật sự là để cho ta không thể nào hiểu được, càng không thể nào tiếp thu được, ta cảm thấy cho hắn cũng điên rồi.

Nhưng mà quỷ dị hơn còn ở phía cuối, đó chính là Đường mẫu căn bản không tiếp nhận ba ba của ta làm chứng, hơn nữa nhìn thấy ta ba dáng vẻ, liền cùng gặp quỷ như thế.

Hắn nói cho những thứ kia thám viên, nói hôm nay chính là không đưa tin hắn, hắn cũng sẽ tới.

Bởi vì hắn hi vọng thám viên môn, có thể cẩn thận điều tra một chút hắn cha vợ . Ngoài ra, Đường mẫu còn khăng khăng ba ba của ta đã chết, người này căn bản liền là không phải hắn cha vợ, mà là một cái hành vi cổ quái, cử chỉ loại khác Phong Tử.

Ba người chúng ta lẫn nhau chỉ trích, đem thám viên môn làm đầu óc choáng váng, đến cuối cùng thám viên môn cũng không để ý rồi, đem chúng ta đuổi ra khỏi dò cục.

Từ dò cục đi ra, ta trong lòng là vừa nghi ngờ vừa đành chịu, dĩ nhiên còn có đối ba ba của ta không hiểu.

Ta hoàn toàn không đoán được, ba ba của ta cùng Đường mẫu giữa, sẽ tồn tại vấn đề gì.

Nhưng quỷ dị là, ở dò trong cục đủ loại chỉ trích ba ba của ta Đường mẫu, lại lúc rời dò cục sau, lại khôi phục bình thường đối đãi ba ba của ta thái độ.

Ta cảm thấy chúng ta ba cái hẳn công bằng trò chuyện một chút.

Với là ba người chúng ta đồng thời trở lại trong nhà.

Hy vọng có thể thông qua phương thức nói chuyện, cởi ra mỗi người nghi hoặc, cùng với trong nhà thật sự tồn tại những vấn đề này.

Chỉ bất quá ta hi vọng cũng không có thực hiện.

Bởi vì hai người đều cảm thấy không thành vấn đề, ngược lại thì cảm thấy ta có phải hay không là tinh thần xảy ra vấn đề.

Để chứng minh ta tinh thần không thành vấn đề, ta còn cố ý đi bệnh viện làm giám định, trên thực tế, ta tinh thần cũng xác thực không thành vấn đề, tối đa chỉ là có chút thần kinh suy nhược.

Ta không muốn cùng Đường mẫu chung một chỗ sinh sống, ít nhất ở sự tình không có tra rõ trước là như vậy.

Nhưng là ba ba của ta lại không đồng ý ta dọn đi, ta muốn để cho hắn và ta cùng đi ra ngoài, hắn càng là không đồng ý.

Ta sợ hãi ta rời đi, sẽ để cho Đường mẫu giận lây sang ba ba của ta, cộng thêm ba ba của ta không ngừng khuyên, cho nên ta không thể làm gì khác hơn là lựa chọn lưu lại, bất quá cũng không có sẽ cùng Đường mẫu ngủ ở một căn phòng.

Vốn tưởng rằng cùng Đường mẫu tách ra ngủ, ban đêm liền sẽ trở nên bình tĩnh.

Nhưng trên thực tế, lại trở nên càng nguy rồi.

Tách ra ngày đầu tiên buổi tối, ta trước khi ngủ cố ý đem cửa phòng ngủ khóa trái, vốn tưởng rằng như vậy thì sẽ không phát sinh nữa cái gì có thể lo sự tình.

Có thể ngủ đến nửa đêm thời điểm, ta lại bị dưới giường tiếng động lạ thức tỉnh.

Ta không biết có phải hay không là trong nhà vào con chuột, vì vậy liền mở ra đèn pin, không yên tâm chiếu một cái dưới giường, kết quả lại khi nhìn đến một người nằm úp sấp ở bên trong.

Là không phải Đường mẫu, mà là ta ba.

Ta lúc ấy bị hắn dọa sợ, hỏi hắn vì sao lại ở chỗ này, lại là lúc nào đi vào, hắn là giải thích nói, chỉ là muốn ở dưới giường mặt tìm chút đồ vật, kết quả không nghĩ tới lại ngủ thiếp đi.

Ta ngay từ đầu thật tin tưởng rồi, bởi vì ta hoàn toàn không có lý do hoài nghi ta ba. Ta để cho hắn vội vàng từ bên trong đi ra, hắn có chút phí sức bò ra ngoài, song khi ta đưa hắn đỡ dậy thời điểm, lại chú ý tới trong tay hắn còn nắm một cái sắc bén dao gọt trái cây.

Thấy ta phát hiện kia cây dao gọt trái cây, hắn là lập tức đưa tay lưng đến sau lưng.

Có lẽ . Hắn căn bản là tới giết ta.

Đêm đó, ta lại vừa là một đêm chưa chợp mắt.

Đến sáng ngày thứ hai, vô luận là ba ba của ta hay lại là Đường mẫu, liền lại khôi phục bình thường.

Hoàn toàn không thấy được nửa chút âm trầm quỷ dị bóng dáng.

Nhưng ta thật là sợ.

Ta đã sắp bị bọn họ làm hỗn loạn.

Loạn đến ta cảm thấy cho bọn họ cũng muốn giết chết ta, cũng đang tìm cơ hội giết chết của ta bước.

Cho nên ta hôm qua trời cũng không có về nhà, mà là một người ở vào quán rượu.

Ta tắt điện thoại di động, không muốn để cho bọn họ liên lạc ta, nhưng khi ta đứng ở quán rượu trước cửa sổ, trong lúc vô tình hạ nhìn lên sau khi, lại phát hiện bọn họ liền ở dưới lầu.

Hơn nữa vào giờ phút này, cũng đang nhìn ta!"

Đẩy ra sương mù dày đặc, giải khai cái bẫy động trời Cửu Tinh Bá Thể Quyết

 
Bình luận
Top Bottom