Cập nhật mới

Chào mừng bạn đến với Diễn Đàn Truyện!

Nếu đây là lần đầu bạn đến với Diễn Đàn Truyện vui lòng Đăng ký một tài khoản để có thể sử dụng đầy đủ chức năng Diễn Đàn Truyện, ngược lại bạn đã là thành viên Diễn Đàn Truyện vui lòng Đăng nhập. Việc Đăng ký tài khoản là hoàn toàn miễn phí

Đăng ký!
  • Nhân sự kiện sinh nhật admin 16/10/2022 nên ad quyết định chơi lớn, tặng cho toàn thể thành viên Diễn Đàn Truyện và các bạn đang theo dõi Diễn Đàn Truyện hai món quà sau:

    - Trang web đọc truyện đủ thể loại, từ truyện chữ, truyện tranh, truyện audio :p .Công nghệ Nhật Bản, 100% của chị Maria Ozawa :ROFLMAO: auto lấy truyện trên Internet về.

    Cám ơn các bạn đã đồng hành cùng ad và Diễn Đàn Truyện trong thời gian qua 😍. Mãi yêuuuuuu!

Convert Hoàn Người Tại Huyền Huyễn, Bắt Đầu Từ Hôn Khí Vận Chi Nữ

admin

Nhất Túy Giải Thiên Sầu
Đại Thần
Chưởng Môn
Tham gia
27/11/21
Bài viết
1,973,247
Linh thạch
2,894,652
Chương 280: Cố định tương lai, nguyên bản thế giới tuyến 【 cầu đặt mua 】.


Quyển sách này chỉ lớn cỡ lòng bàn tay, lấy xinh đẹp cổ lão chữ viết, viết "Vương Ngọc ghi chép" ba chữ, tràn đầy nét cổ xưa. Lượn lờ lấy một chút thần bí khó lường khí tức.

Khương Minh Hàn tiện tay lật xem, cùng hắn lần thứ nhất ngưng luyện ra Lâm Thu vận mệnh chi thư đến, bản này "Vương Ngọc ghi chép" bên trên, ghi chép Vương Ngọc cuộc đời quá khứ.

Bao quát tại một phương khác thế giới sự tình, lúc nhỏ, bị mang đi nước ngoài, cùng rất nhiều cùng tuổi nữ hài chém giết ma luyện, không ngừng trưởng thành, trở thành uy hiếp các quốc gia tuyệt đại nữ binh vương, đằng sau bởi vì tai nạn máy bay, rơi vào đường hầm không thời gian, xuyên qua đến thế giới này.

Nguyên bản Khương Minh Hàn cảm thấy những chuyện này, không có khả năng bị nhìn trộm ra, dù sao Vương Ngọc bản thân thế nhưng là khí vận chi nữ, có khí vận bàng thân, hẳn là khó dò mệnh số, không cách nào thôi diễn dự đoán.

Nhưng là bây giờ xem xét, hoàn toàn liền ngoài hắn 10 dự kiến.

Rõ ràng Vương Ngọc quá khứ kinh lịch, đều rõ ràng viết ở phía trên, thậm chí cũng còn kỹ càng đến, nàng xuyên qua đến thế giới này sau rất nhiều kinh lịch, tại cấm khu ở trong đến trứng rồng, gặp Khương Minh Hàn, trong lúc đó bị Vạn Long Lĩnh nhóm thế lực truy sát, lại kết giao đến yêu nữ Mị Mị, đằng sau tại Cổ Thần mộ địa, đạt được Cổ Thần truyền thừa rất rất nhiều sự tình. . .

Những chuyện này, Khương Minh Hàn cũng đều biết, đồng thời còn thân hơn trải qua trải qua, hắn tiếp tục đọc qua, mặc dù trong đầu tâm niệm chi lực, bị không ngừng tiêu hao, nhưng bây giờ hắn cũng không đoái hoài tới.

Đầu này thời gian tuyến, không ngừng lan tràn đến Vương Ngọc ngoài ý muốn cứu ra Hoàng Kim Vương, đồng thời muốn tại Côn Lôn Thánh thành, nguyệt đầy chi dạ phá cảnh xông quan, đánh vỡ Cổ Thần Thể nguyền rủa.

Nhìn thấy nơi này, Khương Minh Hàn sắc mặt đã có chút hơi trắng, trong đầu tâm niệm chi lực không ngừng bị tiêu hao. Hắn chỉ có thể nuốt xuống một chút đan dược, khôi phục tâm niệm chi lực, sau đó tiếp tục đọc qua xuống dưới.

Nhưng phía sau trang sách, liền vô cùng nặng nề, tràn ngập mịt mờ Hỗn Độn Khí, cho dù là hắn hiện tại, cũng cảm giác vô cùng phí sức.

Cái này dù sao cũng là dính đến tương lai, tại bây giờ đầu này về thời gian, còn chưa từng phát sinh sự tình.

"Quá khứ đã định, ngược lại là rất tốt phỏng đoán, nhưng tương lai khó dò, làm ta biết được tương lai một góc lúc, như vậy tại thời khắc này, tương lai liền có nhiều biến hóa."

"Những chuyện này, vậy mà ghi lại rõ ràng như thế, ngay cả ta tồn tại, cũng đều xuất hiện ở phía trên, cùng Vương Ngọc ở giữa, có sâu như thế liên hệ."

Khương Minh Hàn là thật là cảm giác kinh dị, hắn càng phát ra cảm thấy, mình ngay từ đầu rất nhiều phán đoán, chính là sai, Vương Ngọc là khí vận chi nữ không giả, đến khí vận chiếu cố không giả, nhưng là không nhất định là đạt được phương thế giới này chiếu cố.

Những chuyện này, không cách nào suy nghĩ nhiều, không phải tuyệt đối suy nghĩ tỉ mỉ cực sợ.

Tại vận mệnh chi thư bên trên, Vương Ngọc sẽ ở lần này xông quan phá cảnh trước đó, tới tìm hắn, mà bởi vì nàng đã không có ôm nhiều ít hi vọng, cảm thấy phá cảnh cơ hội xa vời, liền nói về lên có quan hệ quê quán sự tình, không khỏi có chút tưởng niệm.

Sau đó mượn rượu giải sầu, dần dần mở rộng cửa lòng, nhớ tới mình đối nàng ân tình, không thể báo đáp, thế là hai người mơ hồ phát sinh quan hệ.

Trong quá trình này, mà chính Khương Minh Hàn thì vận khởi một bộ Niết Bàn Kinh, dựa vào song tu, khiến cho Vương Ngọc luyện hóa trứng rồng rất nhiều dược lực, điện hạ hùng hồn cơ sở. . .

Ở phía sau, tại trên đời cũng không coi trọng tình huống dưới, Vương Ngọc lại là phá cảnh xông quan thành công, phá vỡ Cổ Thần Thể nguyền rủa. . .

Nhìn thấy vận mệnh chi thư bên trên chỗ ghi lại những này, khương minh nhíu mày.

Nếu như đây chính là Vương Ngọc tiếp xuống vận mệnh, cùng cùng hắn ở giữa dây dưa, vậy hắn sớm biết được những này, bộ phận này tương lai, thế tất sẽ phát sinh biến hóa, trong minh minh thế giới quỹ tích, sẽ phát sinh sửa chữa sai.

Nhưng nếu như hắn thuận cái này tương lai phát triển, lại sẽ phát sinh cái gì?

Mỗi người vận mệnh, nếu như đều là từ nơi sâu xa đã sớm chú định, kia trong khi bên trong một người, biết được bộ phận tương lai về sau, như vậy mỗi cái suy nghĩ hoặc là cử động, đều có thể khiến cho tương lai, phát sinh vô số loại khả năng biến hóa.

Những này nhân quả vận mệnh, đều sẽ phát sinh không ngừng dây dưa cùng giao thoa, tại hắn nhìn thấy bộ phận này tương lai trong nháy mắt, nguyên bản tương lai, liền đã phát sinh biến hóa.

Tương lai không hề giống là quá khứ như thế cố định, chí ít trước mắt, Khương Minh Hàn còn làm không được sửa đổi qua đi sự tình.

"Nếu như là trong thiên địa này có lực lượng nào đó, tại dẫn dắt đến đây hết thảy, tại hoàn thiện đây hết thảy, như vậy tất nhiên là tại tuần hoàn theo cái gì. . ."

"Nguyên bản thế giới tuyến, lại là như thế nào? Lại là căn cứ như thế nào định?"

Khương Minh Hàn trong đầu, đủ loại suy nghĩ lướt qua, muốn nghiệm chứng chính mình suy đoán.

Nếu như hắn biết được muốn phát sinh tương lai, như vậy không đi làm 883 ra sửa đổi, là chẳng phải sẽ không tồn tại sửa đổi sửa chữa sai lực lượng?

Vẫn là nhưng hắn biết được tương lai trong nháy mắt, tương lai liền đã phát sinh sửa đổi? Dù là hắn không hề làm gì, tương lai cũng sẽ phát sinh biến hóa?

Nếu như là khả năng thứ nhất, vậy liền mang ý nghĩa, chỗ hoàn thiện diễn hóa thế giới, thật là tại dựa theo cái nào đó quỹ tích, hay là cái nào đó suy nghĩ.

Cái này khiến Khương Minh Hàn có chút suy nghĩ tỉ mỉ cực sợ, nhất là nghĩ đến, ý nghĩ này, rất có thể chính là chính hắn suy nghĩ.

Trước đó hắn tự sáng tạo Bản Ngã Minh Tâm Pháp, nghĩ đến mọi thứ suy nghĩ, đều có thể tâm tưởng sự thành, có lẽ là tối tăm ở trong thiên đạo chiếu cố.

Nhưng kinh lịch những chuyện này về sau, ngược lại để Khương Minh Hàn có càng sâu suy tư.

Hiện tại hắn chỉ hi vọng là loại thứ hai khả năng, nếu không thì khả năng thứ nhất, có một số việc, sợ rằng sẽ so với hắn tưởng tượng còn kinh người hơn, không thể tưởng tượng nổi, suy nghĩ tỉ mỉ cực sợ.

Sau đó mấy ngày, Khương Minh Hàn đều đợi tại phủ thành chủ , chờ đợi lấy Vương Ngọc xông quan phá cảnh ngày đến, trong khoảng thời gian này bất luận người nào tới chơi, đều bị hắn từ chối, không có gì ngoài Dao Trì Thánh Nữ, cùng một chút bẩm báo chuyện thủ hạ bên ngoài. .


Bị giết liền có thể phục sinh, đạt được chiến thắng đối phương tùy cơ năng lực. Từ đó, hắn chờ đợi sự tình cũng là bị giết Bắt Đầu Khen Thưởng 100 Triệu Mạng

 
Bình luận

admin

Nhất Túy Giải Thiên Sầu
Đại Thần
Chưởng Môn
Tham gia
27/11/21
Bài viết
1,973,247
Linh thạch
2,894,652
Chương 281: Hắn đến cùng là ai? Một cái khác địa thôi diễn suy đoán 【 cầu đặt mua 】.


Côn Lôn Thánh thành càng phát náo nhiệt, người đến người đi, ánh mắt cùng nhau hội tụ tại Hoàng Kim gia tộc trụ sở bên trong, rất nhiều tài nguyên đều bị vận chuyển đi qua, được đưa đến nơi này.

Rất nhiều đạo thống thế lực, cũng muốn biết, cái này Vương Ngọc có thể hay không đánh vỡ như thế cái nguyền rủa, thành công địa trở thành bây giờ thời đại này Cổ Thần Thể, tương lai khiêu chiến kẻ thành đạo.

Thời gian cực nhanh, đảo mắt đã đến muốn đêm trăng tròn hôm trước trong đêm, như mệnh vận chi thư chỗ ghi lại sự tình, Vương Ngọc đêm khuya tới chơi, Khương Minh Hàn ánh mắt yên tĩnh, để cho nàng đi vào.

Hắn giống như là không biết chuyện sắp xảy ra kế tiếp, cùng Vương Ngọc tại viện lạc bên trong trò chuyện lên rất nhiều sự tình, hai người vừa uống rượu, vừa nói chuyện, cho tới hào hứng chỗ, hắn cũng sẽ phụ họa, thoải mái cười một tiếng, không có hiển lộ bất kỳ dị thường tới.

Mà Vương Ngọc nói về quá khứ của mình, mình cố thổ, tại bến bờ vũ trụ, thậm chí không biết còn ở đó hay không phương này vũ trụ, đằng sau lại nói về Khương Minh Hàn đối nàng ân tình, đầy rẫy cảm kích, cảm thấy không có Khương Minh Hàn, nàng chỉ sợ sớm đã cùng Triệu Thiều Nguyệt cùng một chỗ, chết tại trong hầm mỏ.

Sự tình phía sau, vẫn như cũ như mệnh vận chi thư chỗ ghi lại như thế, nàng uống say mèm, mắt say lờ đờ mông lung, chủ động ôm Khương Minh Hàn cổ, cảm thấy ân tình của hắn khó mà hồi báo, lần này phá cảnh xông quan, sinh cơ xa vời.

Nếu như thất bại, như vậy nàng cũng sẽ lựa chọn hình thần câu diệt kia một con đường, sẽ không cho mình lưu lại sinh cơ, về sau cũng là không cách nào tu hành phế nhân, còn sống cũng không có ý gì.

Khương Minh Hàn đại ân đại đức, nàng không thể báo đáp, tựa hồ chỉ có lấy thân báo đáp cái này một lựa chọn.

"Khương công tử, Vương Ngọc liễu yếu đào tơ, không biết ngươi là có hay không để ý. . ."

Nàng nhẹ giọng thì thào, tóc đen xõa ra xuống tới.

"Ta làm sao lại để ý đâu. . ."

Khương Minh Hàn sắc mặt ôn hòa, nhẹ nhàng đáp lại nàng. Nhưng trong mắt lại không có chút nào nửa phần nhiệt độ, trong lòng càng là có chút chẳng biết tại sao rét lạnh.

Cái thứ nhất làm cho người rùng mình, suy nghĩ tỉ mỉ cực sợ khả năng tựa hồ ngay tại ứng nghiệm.

Hắn đến cùng là ai?

Tương lai cố định, cho dù là hắn biết được, chưa từng làm ra cải biến, cũng sẽ không có bất kỳ biến hóa nào.

Hắn biết được tương lai, cũng sẽ không xúc động tối tăm ở trong nhân quả, chỉ cần không đi làm liên quan đây hết thảy, như vậy thì sẽ không phát sinh bất kỳ biến hóa nào.

Mà hết thảy này phát triển, sửa chữa sai, tựa hồ cũng là tại án chiếu lấy ý nghĩ của hắn, đi hoàn thành? Hôm sau đêm khuya, đêm trăng tròn, Côn Lôn Thánh thành trung tâm, Vương Ngọc xông quan phá cảnh.

Tại các phe chú mục dưới, nàng đứng lơ lửng trên không, váy trắng giương ra, óng ánh gương mặt hoàn mỹ, ngũ quan tinh xảo tuyệt luân, tóc xanh bay múa, tựa như một tôn chân chính Trích Tiên Tử, làm cho bao nhiêu tuổi một đời đều hoảng hồn, thật lâu không dời ánh mắt sang chỗ khác được.

Vô tận quang hoa trút xuống, vô số linh thạch những vật này, bị toàn diện khuynh đảo mà tới.

Nơi này linh khí nồng đậm dồi dào đến khó lấy tưởng tượng, hào quang sáng chói, thụy thải xen lẫn, tựa như hóa thành một mảnh Thành Tiên trì.

"Ta sẽ không cô phụ ngươi. . . `. . ."

Vương Ngọc ánh mắt đảo qua các phe thân ảnh, có kẻ không quen biết, cũng có Vạn Long Lĩnh Long Đằng, còn có một số nhìn nàng đùa giỡn người.

Cuối cùng thấy được ở phía xa, một ngôi lầu các bên trên đứng đấy Khương Minh Hàn, nàng doanh doanh cười một tiếng, đẹp kinh người tâm hồn. Thiên khung chỗ sâu, Hoàng Kim Vương xuất thủ, đánh tan trút xuống Thiên Lôi, vì Vương Ngọc hộ pháp.

Kinh khủng tiếng sấm rền âm, trong hư không vang lên, giống như đang nổi lên ngập trời hạo kiếp, muốn hủy diệt chúng sinh. Rất nhiều tu sĩ đều cảm giác được từng đợt tim đập nhanh, tựa hồ trời phải diệt thế.

Khương Minh Hàn ở phía xa đứng thẳng một lát, biểu lộ bình tĩnh, sau đó cầm trong tay ngưng luyện vận mệnh chi thư, nhẹ nhàng xé nát, sau đó quay người rời đi.

Kết quả đã chú định, hắn cũng không có gì đẹp mắt, hết thảy chính như vận mệnh chi thư chỗ ghi lại như vậy , dựa theo nên vận chuyển quỹ tích chỗ tiến hành.

Chỉ cần hắn không tiến hành quấy nhiễu, như vậy tất cả mọi người vận mệnh, tương lai, từ lúc mới bắt đầu một khắc này, liền đã chú định.

Thiên địa này căn bản cũng không có cái gì sửa chữa sai năng lực, chỉ là đang hướng phía cái nào đó quỹ tích đi hoàn thiện vận chuyển.

"Phương thế giới này tồn tại ý nghĩa, có là cái gì? Cái gì là chân thực, lại cái gì là hư giả?"

Khương Minh Hàn không biết những này, hắn giờ phút này, chỉ cảm thấy một loại trước nay chưa từng có hư vô, từ không thấy được phương hướng, bao phủ mà tới.

Hắn thân ảnh thục một tiếng, biến mất tại Côn Lôn Thánh thành.

Ngay tại lúc đó, ẩn nấp ở trong hư không toà kia thần bí trong cung điện, Lưu Ly thân ảnh, vậy mà xuất hiện ở trong đó.

Mang theo một đen một trắng mặt nạ hai vị Huyền Thiên sứ, đối nàng đều rất tôn kính, tựa hồ biết được Lưu Ly lai lịch.

"Ngay cả ta hiện tại cũng không thể trở lại phía bên kia sao?"

Lưu Ly cau mày, đang hỏi đến hai vị này Huyền Thiên sứ.

"Lưu Ly tiểu thư mặc dù thân phận ngài tôn quý, là Tiên Hoàng nhất tộc công chúa, nhưng bây giờ lưỡng địa môn hộ đã ngăn cách đứt gãy, chúng ta cũng vô pháp để ngài trở lại phía bên kia."

Mang theo mặt nạ màu đen Huyền Thiên sứ hồi đáp.

Lời này để Lưu Ly lông mày chăm chú nhăn lại, tựa hồ có chút không vui, hỏi,

"Phát sinh chuyện lớn như vậy, vì sao phía bên kia, chậm chạp không có động tĩnh, Chư Thiên Môn hộ hiện, Đại La Thiên lại lần nữa xuất hiện tại chư thiên bên trong, đây chính là chúng ta Đại La Thiên một lần thời cơ, vì sao không vững vàng đem khống?"

Nàng nguyên bản cho rằng, Huyền Thiên Hỗn Độn Bảng giáng lâm về sau, nhất là xuất hiện Khương Minh Hàn như thế cái trẻ tuổi cấm kỵ về sau, thế tất sẽ dẫn tới một bên khác chú ý cùng coi trọng, lại lần nữa kết nối câu thông lưỡng địa.

Nhưng cho tới bây giờ, kia một chỗ cũng không có bất kỳ cái gì động tĩnh cùng tin tức truyền đến, nàng không thể không hiện thân tới đây, hỏi thăm hai vị này Huyền Thiên sứ.

"` cái này. . ."

Nghe được vấn đề này, cái này hai tên Huyền Thiên sứ tựa hồ cũng có chút do dự, đang suy nghĩ những lời này, đến cùng có nên hay không nói.

Lưu Ly xem xét hình dạng của bọn hắn, liền biết bọn hắn khẳng định là biết chút ít cái gì, thậm chí là đạt được một bên khác mệnh lệnh.

Nàng mày nhíu lại, đạo,

"Có chuyện cứ việc nói thẳng, làm gì che che lấp lấp? Hẳn là sự tình gì, vẫn là bản công chúa, không đủ tư cách biết được trướng?"

Hai tên Huyền Thiên sứ liếc nhau, phảng phất đều có chút xoắn xuýt cùng khó xử.

Bất quá vị này Tiên Hoàng nhất tộc công chúa, đích thật là phụng mệnh đi vào bên này, có rất lớn quyền hành, bọn hắn cũng phải nghe theo mệnh lệnh.

Mang theo mặt nạ màu trắng vị kia Huyền Thiên sứ, không khỏi cười khổ nói,

"Không dám giấu diếm Lưu Ly tiểu thư, ngay từ đầu chúng ta cũng cho rằng, cái kia Khương Minh Hàn, sẽ là mệnh định người, chính là chúng ta Đại La Thiên lại lần nữa quật khởi thời cơ, nhưng bên kia tồn tại, thôi diễn qua đi, phát hiện người này căn bản sẽ không tồn tại ở trên thế giới này, cũng sẽ không ở từ xưa đến nay bất kỳ một cái nào thời không cùng thời gian sông dài bên trong, không có khả năng đản sinh ra hiện tại bây giờ Đại La Thiên."

"Cho nên, bọn hắn hoài nghi, người này sẽ là chư thiên còn lại thế giới tồn tại, thông qua một loại nào đó biện pháp, ném rơi tới biến số, ngài cũng biết, thủ đoạn như vậy, cũng không hiếm thấy, rất nhiều mệnh số khó lường người, kỳ thật cũng không phải là Đại La Thiên bản thổ sinh linh, mà là mang theo ngoại vực khí tức."

"Mà lại, còn có một loại khác càng đáng sợ khả năng, người này sẽ là chư thiên còn lại thế giới vạn cổ tồn tại, chiếu đến Đại La Thiên hình chiếu chi thân, một khi để hắn phát hiện tiếp xúc đến một cái khác địa, hậu quả khó mà lường được. . ."

Nghe nói như thế, Lưu Ly sắc mặt cũng là khẽ biến, hiểu loại này đáng sợ hậu quả.

Nàng ngay từ đầu cũng không nghĩ tới nhiều như vậy, bất quá loại này suy đoán, cũng không nhất định là thật.

Cũng không có mười phần chứng cứ, đi chứng minh Khương Minh Hàn sẽ là chư thiên còn lại thế giới vạn cổ tồn tại hình chiếu chi thân. .


Mỗi tuần có một cái chức nghiệp Ta Mỗi Tuần Tùy Cơ Một Cái Mới Chức Nghiệp

 
Bình luận

admin

Nhất Túy Giải Thiên Sầu
Đại Thần
Chưởng Môn
Tham gia
27/11/21
Bài viết
1,973,247
Linh thạch
2,894,652
Chương 282: Phải chăng sống ở trong mộng chi mộng, có cái gì phiền lòng sự tình? 【 cầu đặt mua 】.


"Lưu Ly tiểu thư, chuyện này can hệ quá lớn, không thể xử trí theo cảm tính, tại không có nghiệm chứng hết thảy trước đó, không thể để không quan hệ người, tiếp xúc đến bên kia, không phải đối với bây giờ Đại La Thiên tới nói, chính là một trận kinh khủng tai hoạ, thậm chí lần nữa trình diễn, lúc trước hạo kiếp. . ."

Hai vị Huyền Thiên sứ lời nói, để Lưu Ly lâm vào chìm bên trong, nàng không phủ nhận, mình đối với Khương Minh Hàn đích thật là có chút thưởng thức và hảo cảm.

Nhất là tại chư thiên bên trong sân thí luyện trải qua một ít chuyện.

Thế nhưng là, nàng cũng không cảm thấy, Khương Minh Hàn sẽ là ngoại vực người thông qua thủ đoạn nào đó, giáng lâm Đại La Thiên chiếu chi thân.

Nếu như như thế suy nghĩ, đối phương tại sao lại như thế cao điệu, huyên náo trên đời đều biết? Còn trở thành Huyền Thiên Hỗn Độn Bảng bên trên cấm kỵ chi danh?

Nếu dám mưu đồ Đại La Thiên, cần gì phải như vậy làm người khác chú ý, khiêm tốn một chút âm thầm giành những này, chẳng phải là càng tốt sao?

Những này dấu hiệu đều tại cho thấy, Khương Minh Hàn rất không có khả năng, sẽ là cố ý biến số.

Nhưng đã kia một, đã đang hoài nghi, nàng cũng vô pháp làm chủ, càng không khả năng nói mang theo Khương Minh Hàn, đi hướng phía bên kia.

Lưu Ly hiện thân ở đây, cũng là nghĩ để hai vị này Huyền Thiên sứ, đem tin tức truyền đi, dự định mang theo Khương Minh Hàn cùng nhau quá khứ, bảo hắn biết một chút chân tướng, từ đó nắm chặt lần này khó được thời cơ.

Nhưng bây giờ xem ra, biện pháp này là không thể thực hiện được, không có triệt để bài trừ Khương Minh Hàn trên người hiềm nghi trước, phía bên kia không có khả năng tiếp nhận Khương Minh Hàn.

"Sẽ không tồn tại ở phương thế giới này bên trong, cũng sẽ không tồn tại ở bất kỳ thời không cùng thời gian trường hà bên trong. . ."

Lưu Ly lẩm bẩm câu nói này, ánh mắt cũng rất phức tạp.

510 nàng mang theo sứ mệnh đi vào bên này, tại Vẫn Tiên Cốc bên trong như thế nhất đẳng, chính là rất nhiều tuế nguyệt.

Bây giờ rốt cục đụng phải nàng cảm thấy chính xác mệnh định người, thế nhưng lại được cho biết, Khương Minh Hàn trên thân mang theo rất lớn nồng vụ cùng không biết, có khả năng ngoài ý muốn nổi lên.

Loại chuyện này, cũng làm cho Lưu Ly bất đắc dĩ.

Nàng dự định chủ động lại đi tiếp cận Khương Minh Hàn, mật thiết chú ý hắn cử động, nếu như có thể đánh xóa đi một bên khác rất nhiều suy đoán cùng lo lắng, vậy liền không thể tốt hơn.

Lưu Ly tin tưởng, một bên khác chỉ sợ cũng tại mật thiết chú ý Khương Minh Hàn, không muốn buông tha cái này Đại La Thiên lại lần nữa quật khởi thời cơ.

Thời gian qua đi năm tháng dài đằng đẵng, Đại La Thiên lại lần nữa xuất hiện tại chư thiên tầm mắt bên trong, hơn nữa còn là xuất hiện chấn động bát phương cấm kỵ chi danh.

Chư thiên khí tức thẩm thấu mà đến, thậm chí tan rã lúc trước trong minh ước thiên đạo ước thúc, đường đường chính chính địa cùng chư thiên liên thông.

Cái này chưa chắc không phải để Đại La Thiên, lại lần nữa khôi phục dĩ vãng rộng lớn vinh quang một cơ hội.

Đại La, cái gì gọi là Đại La, rất là rộng, ý chỉ vô lượng, Đại La liền mang ý nghĩa vĩnh hằng vô lượng thời không, tự tại xa xôi, siêu thoát nhân quả, nhảy thoát tại chư thiên lục đạo bên ngoài.

Đại La Thiên dám lấy Đại La làm tên, cái này cũng có thể thấy được kinh khủng khí phách cùng nội tình.

Nhưng vô lượng năm tháng trôi qua, lúc trước chư thiên triều bái phồn thịnh rộng lớn chi cảnh, sớm đã không thấy, đều bị mai táng tại quá khứ lịch sử bụi bặm bên trong.

Liền ngay cả chư thiên, tựa hồ cũng muốn quên, đã từng Đại La chi danh.

Lưu Ly trong lòng than nhỏ, nghĩ tới điều gì, thân ảnh bỗng nhiên liền từ này tòa cung điện bên trong biến mất. Hai vị Huyền Thiên sứ cũng chẳng suy nghĩ gì nữa, tại Lưu Ly rời đi về sau, mới đối diện một chút.

Mang theo mặt nạ màu trắng thân ảnh, chợt không ở đạo,

"Thiên Thánh đại nhân dụ lệnh, rốt cuộc là ý gì, chẳng lẽ hắn đã nhìn ra cái gì sao? Vậy mà đã ngờ tới, Lưu Ly tiểu thư ý đồ, sớm để cho chúng ta ở chỗ này chờ nàng 1."

"Nếu là Thiên Thánh đại nhân dụ lệnh, chúng ta làm theo là được. Thiên Thánh đại nhân, không hổ là siêu nhiên tại thế gian vô thượng thánh, kham phá vận mệnh, biết được nhân quả tương lai, thế gian này liền không ai có thể được hắn đồ vật, bất quá hắn cũng đã nói, trước mắt hắn nhìn thấy, cũng không nhất định là chân tướng, tương lai khó dò, mà một cái nào đó tiết điểm, xuất hiện biến hóa thời điểm, như vậy tương lai cũng liền phát sinh biến hóa, mỗi một khắc đều có ức vạn loại khả năng."

Mang theo mặt nạ màu đen Huyền Thiên sứ, cau mày nói.

"Đúng vậy, dù sao liền ngay cả đã từng địa thánh đại nhân tại thôi diễn hết thảy thời điểm, cũng đã nói, tại không xác định hết thảy chân tướng trước đó. Quen không biết chúng ta phải chăng sống ở trong mộng chi mộng, hay là một trận thật sâu ác mộng bên trong, càng hay là một đoạn không tồn tại ký ức, hoặc là quá khứ, tương lai thời gian đoạn ngắn ở trong. . ."

Mặt nạ màu trắng Huyền Thiên sứ, tán đồng nhẹ gật đầu.

Bọn hắn thân là Huyền Thiên sứ, sống cũng rất lâu, bản thân thực lực thâm bất khả trắc, đối với thế gian này rất nhiều vật chất cùng tồn tại, kỳ thật đều ẩn ẩn có chút hiểu rõ.

Tại hồi lâu trước kia, Thiên Địa Nhân tam thánh, liền vì tìm kiếm vị kia đột nhiên biến mất Cửu Thiên nương nương, thôi diễn mỗi một tấc thời không cùng vĩ độ, cuối cùng tại từ nơi sâu xa, nhìn trộm đến một tia chân thực.

Kia tia chân thực, làm bọn hắn rùng mình, bọn hắn giống như là sống ở một trận dài dằng dặc ác mộng bên trong, ai cũng khả năng không tồn tại, ai cũng khả năng đều là tồn tại.

Loại này vô cùng mâu thuẫn chân thực, thậm chí khiến tam thánh sinh ra khác nhau, vì thế biện chứng tháng năm dài đằng đẵng, cũng khó có thể đến chứng chân thực.

Cửu Thiên nương nương, nghe nói là sáng lập chư thiên nhân vật vô thượng, tiên thiên địa mà sinh, trước hỗn độn mà biết, trước Hồng Mông mà hiểu.

Ai cũng không biết lai lịch của nàng, cho tới hôm nay, tại chư thiên rất nhiều thần miếu trong cung điện, còn thờ phụng Cửu Thiên nương nương pho tượng.

Như là Cửu Thiên Giáo, Cửu Thiên Cung danh xưng đạo thống thế lực, nhiều vô số kể, đều là Cửu Thiên nương nương thành kính tín đồ . Bất quá, hai vị Huyền Thiên sứ, đối với Cửu Thiên nương nương có chút kiêng kị, không dám nói chuyện nhiều, mặc dù nghe đồn rằng, Cửu Thiên nương nương sớm đã biến mất tại thế gian này, liền ngay cả tam thánh cũng xuất thủ thôi diễn qua.

Nhưng này chờ ngay cả tam thánh nhân vật như vậy, đều vô cùng kính sợ, ngưỡng vọng tồn tại, như thế nào bọn hắn có khả năng vọng nghị đoán?

······

Một bên khác, Khương Minh Hàn rời đi Côn Lôn Thánh thành, cũng không có tận mắt nhìn thấy Vương Ngọc trận này phá cảnh xông quan, trong óc hắn có rất nhiều suy nghĩ, khó mà bình tĩnh trở lại.

Hắn cuối cùng cũng không biết là thế nào đi, đi tới một tòa cô tiễu trên ngọn núi, hàn phong trận trận, có sương mù tại bốn phía dâng lên, bóng đêm đen nhánh, có một vòng trăng tròn, treo cao cách đỉnh đầu, vẩy xuống trong sáng thanh huy.

"Ngươi có cái gì phiền lòng sự tình sao?"

Khương Minh Hàn nhìn ra xa quan sát cái này toàn bộ thổ địa, có thể thấy được sông núi đầm lầy, hồ nước dòng sông, giao hội ở giữa, các loại mờ mịt linh quang bốc hơi.

Thình lình, một cái thanh lãnh dễ nghe thanh âm, ghé vào lỗ tai hắn vang lên.

Một bóng người xinh đẹp hiển hiện, điểm điểm hào quang bao phủ, trắng muốt khuôn mặt hoàn mỹ tuyệt luân, bất quá rất là mơ hồ.

Chỉ có một đôi tròng mắt, óng ánh sáng long lanh, đẹp đến mức thuần túy, như sương như khí thân ảnh, tiêu tan như ánh trăng, màu xanh như lông mày, theo gió phiêu tán.

Diễm tiên tử trống rỗng xuất hiện, thân ảnh lẳng lặng đứng ở trong hư không, hơi có tò mò hỏi.

Đây là nàng rất hiếm thấy lần thứ nhất mở miệng, trực tiếp cùng Khương Minh Hàn nói đến lời nói, trước đó đều là Khương Minh Hàn nói không ít lời nói, nàng mới về một câu, lộ ra rất cao lạnh tiếc nói.

Khương Minh Hàn cũng thật bất ngờ, liễm liễm tâm tư, quay đầu nhìn về phía nàng, cười cười nói,

"Tiên tử khó được hiện thân ra gặp một lần, không nghĩ tới ngươi sẽ còn quan tâm ta."

Ngày bình thường nàng đều là đang ngủ say, trừ phi là gặp được có thể giúp nàng tái tạo thân thể thiên tài tiên liệu, mới có thể thức tỉnh, từ Khương Minh Hàn trong tay cướp đi.

Diễm tiên tử nhịn xuống rất muốn lườm hắn một cái xúc động, chỉ là không mặn không nhạt địa ừ một tiếng, lại khôi phục bộ kia cao lạnh phạm.

Khương Minh Hàn cười cười, cũng không thèm để ý, hắn đối Diễm tiên tử cũng coi là có một ít hiểu rõ, nhìn như cao lạnh, kì thực tâm tư đơn thuần, chân chính niên kỷ cũng không lớn, cùng một cái tiểu nữ hài không sai biệt lắm, thích nghe tán dương, cũng rất trang điểm kiêu ngạo.

Bất quá nàng bản thể, thế nhưng là một gốc hư hư thực thực siêu việt Đế Hỏa tiên hỏa, chỉ cần trút xuống một sợi, liền có thể đốt diệt vũ trụ.

Khương Minh Hàn nhiều khi, dám mạo hiểm đi làm một ít chuyện, cũng là bởi vì có nàng theo bên người, gặp được không thích hợp tình huống, liền có thể đưa nàng tỉnh lại.

Giống như lần này tại chư thiên bên trong sân thí luyện, gặp được Lưu Ly thời điểm, gặp nàng xuất thủ bắt giữ cây kia Tiên Hoàng chân cốt lúc đồng dạng.

Nếu như không có Diễm tiên tử bảo vệ hắn, hắn cũng không có lá gan lớn như vậy, đi tới gần vây xem. Cái này tương đương với nhiều một cái tùy thân bảo mẫu. .


Mỗi tuần có một cái chức nghiệp Ta Mỗi Tuần Tùy Cơ Một Cái Mới Chức Nghiệp

 
Bình luận

admin

Nhất Túy Giải Thiên Sầu
Đại Thần
Chưởng Môn
Tham gia
27/11/21
Bài viết
1,973,247
Linh thạch
2,894,652
Chương 283: Thiên đạo ý chí chỉ là bài trí, chân thực, tồn tại hay không 【 cầu đặt mua 】.


Diễm tiên tử sẽ chủ động xuất hiện, đồng thời mở miệng quan tâm hắn, để Khương Minh Hàn thật bất ngờ,

Hắn cũng không có nghĩ quá nhiều, thuận miệng trêu ghẹo nàng đồng thời, đem mình một chút nghi hoặc nói ra.

Khương Minh Hàn cũng không trông cậy vào, Diễm tiên tử có thể giải thích hắn những này lo nghĩ không hiểu, chỉ là thông qua cái này phương thức, phóng thích một chút trong khoảng thời gian này mờ mịt.

Kinh lịch cái này mấy chuyện, để hắn đối tự thân tồn tại, cùng phương thế giới này tồn tại, đều sinh ra một tia hoài nghi cùng nghi hoặc.

Cái này vẻ hoài nghi cùng nghi hoặc, tại hắn nhìn trộm Vương Ngọc vận mệnh về sau, càng phát ra đến nghiệm chứng.

Loại cảm giác này, liền phảng phất tự thân đưa thân vào một mảnh trong sương mù, thấy không rõ phương hướng, trên trời cùng dưới mặt đất, đều là thảm đạm mắt nồng đậm Mộng Ma.

Khoảng cách cảm giác.

Diễm tiên tử quanh thân khói Vân Mông được, giống như là đứng ở một mảnh Giang Nam vùng sông nước, siêu nhiên thoát tục, cho người ta xuất trần tuyệt lệ nàng thân ảnh tung bay ở hư không bên trong, lẳng lặng nghe Khương Minh Hàn nói chuyện, trong đôi mắt, chợt có một chút lo nghĩ lướt qua.

"Ngươi muốn biết, thế giới này đến cùng cái gì là chân thực?"

Nàng khó được lại mở miệng nói câu nào, thanh âm nhược ngọc châu rơi bàn, mang theo sáng long lanh cảm nhận cùng lành lạnh, như tiếng trời dễ nghe.

Khương Minh Hàn cũng không nghĩ tới, nàng sẽ cùng mình nói tiếp, hơi suy tư về sau, gật đầu nói.

"Cũng không phải muốn biết, phương thế giới này cái gì là chân thực, chỉ là đột nhiên hoài nghi, phương thế giới này tồn tại, đến cùng là đưa thân vào phiến dạng gì hoàn cảnh bên trong, tự thân lại là cái gì người như vậy."

Cũng không phải là hắn bỗng nhiên não đại động mở, mà là nghĩ đến, vì sao trong minh minh rất nhiều sự tình, đều tại dựa theo hắn suy nghĩ phương hướng đi diễn hóa phát triển.

Theo đạo lý nói đến, một chút đã phát sinh sửa đổi biến hóa thế giới quỹ tích.

Tối tăm ở trong hẳn là tồn tại sửa chữa chi lực, tựa như là ban đầu, hắn đẩy loạn trở lại chính, từ đó đạt được thiên đạo quà tặng đồng dạng.

Nhưng là bây giờ, Khương Minh Hàn chợt phát hiện, thế giới này căn bản cũng không có cái gì thế giới sửa đổi chi lực.

Nếu như hắn không can thiệp, kia đã xuất hiện biến số, liền sẽ một mực tồn tại xuống dưới, đem nguyên bản thế giới quỹ tích, triệt để nhiễu loạn.

Phương thế giới này thiên đạo ý chí, chỉ có thể dùng bài trí để hình dung, vậy hắn trước đó lấy được thiên đạo quà tặng, lại là vì sao mà đến?

Thiên đạo không cách nào bình thường can thiệp? Hay là liền không có chân chính thiên đạo?

Kết hợp với lần này nhìn trộm Vương Ngọc mệnh số, đoạt được biết chân tướng, càng làm cho Khương Minh Hàn có chút suy nghĩ tỉ mỉ cực sợ, ý niệm của hắn tại từ nơi sâu xa, vậy mà tại tả hữu phương thiên địa này phát triển cùng hoàn thiện?

Nếu như phương thế giới này dùng sa bàn để hình dung, như vậy bốn vách tường tuyệt đối đã sớm thủng trăm ngàn lỗ.

Các loại rối loạn thời gian tuyến cùng quỹ tích trùng điệp giao thoa, mà thế giới chân chính tuyến, thì phải dựa vào hắn đến hoàn thiện. Như thế vừa đi muốn, khó tránh khỏi để Khương Minh Hàn nghĩ đến nuôi bàn, chăn nuôi rất nhiều sự tình, hoặc là thí nghiệm phía trên?

Nếu như não động lại lớn một chút, ba ngàn đạo vực, có thể hay không chính là một phương cất đặt tại trong suốt cái lồng bên trong giờ vũ trụ không, cái lồng phía ngoài tồn tại, kỳ thật tại thời khắc chú ý trong đó hết thảy, bao quát bất kỳ biến hóa nào.

Những này ngoài ý muốn xuất hiện biến số, khả năng chính là bọn hắn cố ý gây nên, cố ý cất đặt tiến đến, mặc kệ là vì quấy nhiễu thế gian quỹ tích cũng tốt, vẫn là chỉ là đơn thuần địa thí nghiệm cũng được, đều giống như đồ chơi loay hoay.

Về phần cuối cùng có mục đích gì, cũng không thể mà biết.

Đương nhiên, đây chỉ là Khương Minh Hàn đơn thuần một cái suy đoán thôi, hắn kỳ thật còn có mặt khác suy đoán, tỉ như phương thế giới này chỗ tồn tại chân thực tính, là triệt để hư, hay là hư bên trong mang thực, vẫn là triệt để thực.

Phảng phất ngay từ đầu phương thế giới này chính là tàn phá

", là có một cái thế giới hình thức ban đầu, nguyên bản thế giới quỹ tích mơ hồ không trọn vẹn, cần không ngừng mà hoàn thiện tu thu."

Tiên Vực tồn tại, hư vô mờ mịt, nhưng là tựa hồ là chân thực, tất cả mọi người đều có liên quan tới Tiên Vực truyền thuyết ký ức.

Nhưng chân chính Tiên Vực, ai có từng thấy? Cho dù cái gọi là tiên đạo thế lực, cũng chỉ là căn cứ tổ tiên lưu lại ghi chép, cùng cái gọi là kinh văn cổ nghĩa, để phán đoán đã từng cổ sử.

Cái gọi là Tiên Khí, lại là chân chính Tiên Khí sao?

Mà theo hắn đối với Tiên Vực nhận biết không ngừng thăm dò, tưởng tượng, có quan hệ Tiên Vực ký ức, vậy mà tại người khác trong óc hiển hiện rõ ràng.

Như thế vẫn chưa đủ làm cho người suy nghĩ tỉ mỉ cực sợ sao?

Vẫn là phương thế giới này tồn tại, chỉ là vì lừa gạt hắn, để hắn cho rằng, mình là sống ở cái thế giới này bên trong, có được một cái nào đó thân phận, cần phải đi làm một ít chuyện?

Rất rất nhiều không biết cùng nghi hoặc, để Khương Minh Hàn không thể không đi suy nghĩ phương thế giới này chân thực tính tới.

"Ngươi bây giờ liền muốn đi đụng vào những này, mặc kệ chân thực hay không, đều chẳng qua là ngươi trước mắt phỏng đoán. Diễm tiên tử nghe xong Khương Minh Hàn những lời này, tựa hồ cũng là chăm chú suy tư hồi lâu, mới lên tiếng. Con mắt của nàng rất mỹ lệ, cách sương mù, nhìn xem Khương Minh Hàn."

Dưới cái nhìn của nàng, cái này cái gọi là chân thực hay không, tồn tại ở không, đều không nên là Khương Minh Hàn trước mắt muốn cân nhắc sự tình, cho dù là hắn biết, có thể làm được gì?

Đương nhiên, Diễm tiên tử kỳ thật cũng không quá lý giải, Khương Minh Hàn nói tới những này, tâm tư của nàng kỳ thật rất đơn thuần, chính là muốn khôi phục thân thể của mình, không muốn làm như thế một gốc trôi nổi không chừng tiên hỏa, tuổi thọ mặc dù lâu đời dài dằng dặc, nhưng không có gánh chịu chân thực nhục thân, không cách nào tiếp xúc chân thực tồn tại người hoặc vật, không cách nào thể nghiệm chân chính sinh hoạt.

Phương thế giới này tồn tại, hay là chân thực, tựa hồ cũng cũng không trọng yếu.

"Đúng vậy a, đều chẳng qua là ta nghĩ viển vông, cho dù là ta hiện tại, liền tiếp xúc đến chân thực, lại có thể thế nào? Vẫn như cũ không cách nào cải biến."

Khương Minh Hàn vẫn như cũ là cười cười.

0 cầu hoa tươi. . .

Chính hắn cũng rất rõ ràng, cho dù là hắn nghĩ rõ ràng đây hết thảy, cũng vô pháp thay đổi gì, từ phương diện nào đó tới nói hắn rất cường đại, ý niệm thậm chí có thể chi phối thế giới quỹ tích.

Nhưng từ phương diện nào đó tới nói, hắn đồng dạng nhỏ yếu, nhỏ yếu đến không có tư cách đi tiếp xúc nghĩ tiếp xúc hết thảy.

"Cùng lúc nào đi nghĩ viển vông những này, cũng không phải nghĩ biện pháp, để cho mình cường đại đến, có thể không nhìn đây hết thảy."

Khương Minh Hàn tâm tư yên tĩnh trở lại.

Cũng không phải là Diễm tiên tử những lời này, để hắn suy nghĩ minh bạch, mà là hắn đơn thuần cảm thấy, tiếp tục như vậy, cũng là lãng phí thời gian của mình, làm chút uổng công.

Mặc kệ hắn là cái gì, phương thế giới này là cái gì, chỉ cần có thể đầy đủ lực lượng, tự nhiên có thể không sợ những thứ này.

Diễm tiên tử không có nói chuyện, nàng bây giờ linh hoạt kỳ ảo chói lọi, lẳng lặng mà nhìn xem Khương Minh Hàn, trong mắt tựa hồ mang theo một loại nào đó không hiểu ý vị.

... . . .

"Tiên tử, có thể cùng ta nói một chút, ngươi sự tình trước kia sao?"

Khương Minh Hàn bỗng nhiên nhìn nàng một cái, hỏi.

Hắn kỳ thật cũng rất hiếu kỳ, Diễm tiên tử vốn nên nên cũng không phải là một gốc tiên hỏa, rất có thể là ngoài ý muốn bởi vì cái nào đó duyên cớ, mới có thể biến thành bây giờ bộ dáng này.

"Sự tình trước kia?"

Diễm tiên tử nghe được vấn đề này, trong mắt xuất hiện một chút ngắn ngủi mê mang. Nàng sự tình trước kia?

Trước kia nàng lại là cái gì dạng tồn tại đâu?

"Ta không có cái gì ký ức."

Trầm mặc một lát, nàng mới lắc đầu, trong mắt hiển lộ ra một loại thanh lãnh cô độc.

"."

Khương Minh Hàn cũng hơi trầm mặc, sau đó cười nói.

"Mặc kệ chân thực hay không, ta đều sẽ giúp ngươi, tái tạo nhục thể của ngươi. . .

Ngay tại lúc đó, đối với ba ngàn đạo vực xưa nay thần bí Thanh Đồng Tiên Điện bên trong, một bộ váy trắng Khương Minh Tiên, ngồi ngay ngắn ở chỗ sâu nhất, cũng không tu hành, chỉ là ôm trong ngực thanh đồng tiên kiếm, tựa hồ là đang ngẩn người.

Sau một hồi lâu, nàng mới than khẽ, xuất ra viên kia tại chư thiên bên trong sân thí luyện đạt được Kim Thiền Bảo Châu, nhìn xem trong đó nhân không hà sương mù.

"Chiếu rõ quá khứ, tương lai, hiện tại, đều chẳng qua là công dã tràng sao?"

Khương Minh Tiên nói chỉ có chính nàng mới rõ ràng lời nói, khuôn mặt lộ ra càng phát gầy gò.

Ngoại trừ chính nàng bên ngoài, không có ai biết, tại chư thiên bên trong sân thí luyện, nàng vừa tiếp xúc viên này Kim Thiền Bảo Châu lúc đến cùng nhìn thấy cái gì.

Cái này khiến Khương Minh Tiên, không thể không hoài nghi lên rất nhiều chuyện đến, nàng biết tất cái gọi là xuyên thư người ký ức, lại có hay không là thật tồn tại?

Thế giới này thật chỉ là trong sách cố sự, nàng đạt được kịch bản bên ngoài người ký ức, hoặc là một chút không biết lực lượng, đối nàng ký ức tiến hành sửa chữa?

"Xích Minh Giới, thật tồn tại sao? Cái kia nguyên bản cố sự bên trong nữ chính, cũng là tồn tại sao?"

Khương Minh Tiên mớm lẩm bẩm tự nói bên trên. .


Mỗi tuần có một cái chức nghiệp Ta Mỗi Tuần Tùy Cơ Một Cái Mới Chức Nghiệp

 
Bình luận

admin

Nhất Túy Giải Thiên Sầu
Đại Thần
Chưởng Môn
Tham gia
27/11/21
Bài viết
1,973,247
Linh thạch
2,894,652
Chương 284: Kỷ nguyên thay đổi Phong Thần Thiên Thê chiến lên, kinh khủng khí vận phúc phận 【 cầu đặt mua 】.


Côn Lôn Thánh thành, đêm trăng tròn, Cổ Thần Thể Vương Ngọc phá cảnh xông quan, đánh vỡ đương thời nguyền rủa sự tình, rất nhanh liền như như cơn lốc quét sạch ba ngàn đạo vực các nơi, dẫn phát sóng to gió lớn.

Tại mấu chốt nhất chi đầu, trong cơ thể nàng bỗng nhiên đã tuôn ra một cỗ mênh mông lực lượng, chấn kinh tất cả đến đây xem lễ đám người.

Phá vỡ Cổ Thần Thể nguyền rủa, mang ý nghĩa ở sau đó tu hành trên đường, nàng đem thuận buồm xuôi gió.

Chỉ cần có đầy đủ tài nguyên chèo chống, kia tất nhiên có thể đi đến rất xa tình trạng, trong tương lai cùng kẻ thành đạo khiêu chiến, cũng không phải không thể nào.

Tin tức này, oanh động ba ngàn đạo vực các nơi.

Không có gì ngoài Huyền Thiên Hỗn Độn Bảng bên ngoài, tất cả tu sĩ cùng sinh linh, lại nhiều một kiện nói chuyện say sưa, trà trước sau bữa ăn đề tài câu chuyện.

Việc này tự nhiên là mấy nhà vui vẻ mấy nhà sầu, Vạn Long Lĩnh truyền nhân Long Đằng, vốn là dự định nhìn xem Vương Ngọc trò hay, cũng không muốn cuối cùng cũng bị hung hăng đánh mặt.

Đến Hoàng Kim Vương che chở, lại phá vỡ Cổ Thần Thể nguyền rủa, Vương Ngọc trong lúc nhất thời trở thành ba ngàn đạo vực các tộc trong mắt cực nóng nhưng nóng nhân vật.

Rất nhiều người đều đối nàng duỗi ra cành ô liu, ý đồ mời chào, cũng có người nghe ngóng nàng phải chăng hôn phối, có hay không thích người, cố ý thông gia.

Đương nhiên, không ít người là biết nàng cùng Khương Minh Hàn quan hệ tựa hồ không giống bình thường.

Hoàng Kim Vương từng có ý để Hoàng Kim gia tộc truyền nhân Hoàng Kim Thác, cùng Vương Ngọc thông gia, cuối cùng cũng bị nàng cho uyển cự.

Cho nên, ý nghĩ này, cũng bị rất nhiều người bỏ đi rơi.

Mặc kệ Vương Ngọc tương lai thành tựu làm sao không nhưng hạn lượng, tại Khương Minh Hàn trước mặt, cũng là không đủ nhấc lên.

Nhân vật thế hệ trước đều đã khẳng định, mình đã không phải là đối thủ của Khương Minh Hàn, cái này Huyền Thiên Hỗn Độn Bảng tồn tại, từ phương diện nào đó cũng vạch trần Khương Minh Hàn bộ phận thực lực, trước đó chỗ hiển lộ tu vi, bất quá là một góc của băng sơn.

Mà tại ba ngàn đạo vực các nơi đều tại bởi vì những chuyện này mà nhiệt nghị thời điểm.

Rất nhiều tộc đàn đạo thống bên trong, có cổ lão tồn tại thức tỉnh, cảm giác được trong minh minh thiên đạo quy tắc biến hóa, cảm thấy đại thế đã gần kề, khí vận hưng thịnh.

Trận này thời đại vàng son, đã kéo lên màn mở đầu.

Cùng một thời gian, có thật nhiều tu sĩ đều chú ý tới, thiên khung cuối cùng có tiên quang bành trướng, từng đoá từng đoá kinh khủng đại đạo chi hoa, bị một cỗ vĩ lực thôi động, tại nơi đó nở rộ, chỉ riêng Vũ Thần thánh, trong suốt như cánh hoa.

Kỷ nguyên thay đổi, thiên địa hiển hóa dị tượng, có từ xưa đến nay một cỗ không minh khí hơi thở, tại lưu động. Thiên kiêu cổ chiến trường xuất hiện, cũng là biểu thị những thứ này.

"Phong Thần Thiên Thê một trận chiến, kỳ thật đã sớm bắt đầu, chỉ bất quá còn chưa từng lan đến gần chúng ta một phương thế giới này, bởi vì kỷ nguyên thay đổi, dị tượng hiển hóa quan hệ, từ phương diện nào đó cũng là nghiệm chứng trước đó rất nhiều suy đoán."

"Trước kia Phong Thần Thiên Thê chiến, chính như Huyền Thiên Hỗn Độn Bảng, cũng không lan đến gần chư thiên, chỉ là bao gồm chúng ta cái này một giới."

Các tộc cổ lão tồn tại, đều tại khẽ nói, trong lòng khó tránh khỏi rung động.

Chư thiên khí tức thẩm thấu về sau, ba ngàn đạo vực mỗi thời mỗi khắc đều đang phát sinh lấy biến hóa, nhất là một chút cổ lão ghi chép, đều khi lấy được xác minh.

Trận này Phong Thần Thiên Thê một trận chiến, để các phương đều phá lệ chú ý, có thể cảm giác đạo thống thế lực khí vận, từ nơi sâu xa đều có chút liên luỵ.

Thiên kiêu mạnh, thì tự thân đạo thống khí vận hưng thịnh, cả hai hỗ trợ lẫn nhau.

Mà trong khoảng thời gian này, Khương gia cùng Cảnh Dương Tiên Triều, thì là rất nhiều đạo thống hâm mộ đối tượng, Khương gia tự nhiên không cần nhiều ít, Khương Minh Hàn dù sao xuất từ Khương gia.

Mà bởi vì thông gia quan hệ, Cảnh Dương Tiên Triều đem Khương Minh Hàn buộc chặt lên tự thân chiến xa, quốc vận nồng đậm, tại một chút vọng khí sĩ trong mắt.

Kia bốc hơi mà lên mênh mông khí vận, tựa như trường giang đại hà mãnh liệt, đã hóa thành kim sắc khí vận Chân Long, diễn hóa xuất chân thực lân phiến, râu rồng, long trảo, có hóa thành Chân Long xu thế.

Chỉ cần tiếp tục kéo dài, tại tương lai không lâu, kia tất nhiên có thể diễn hóa trở thành chân chính kim sắc Chân Long, nhất cử đằng tiên.

Có Cảnh Dương Tiên Triều kinh nghiệm bày ở phía trước, cũng làm cho nhiều thế lực, động một chút tâm tư, đi liên hệ Khương gia. Những chuyện này, Khương Minh Hàn cũng từ Khương gia tộc nhân khẩu bên trong biết được, bất quá hắn cũng không để ý.

Cảnh Dương Tiên Triều cùng Khương gia thông gia, cũng chỉ là bởi vì lợi ích, mà hắn đáp ứng Việt Thanh Y yêu cầu, đều chỉ là vì khối kia Thời Không Bản Nguyên mảnh vỡ.

Trừ cái đó ra, hắn đối với Việt Thanh Y, cũng không cái gì ý nghĩ.

Nhiều nhất chỉ có thể coi là từng có mấy lần nói chuyện người xa lạ, chỉ thế thôi.

Hiện nay các đầu thời gian tuyến hỗn loạn, Việt Thanh Y đồng dạng làm người trùng sinh, khẳng định cũng trong bóng tối có mưu đồ. Mà nàng chỉ cần không ảnh hưởng đến mình, Minh Hàn mặc cho nàng hành động, cũng sẽ không có chút ý kiến.

Lần này Phong Thần Thiên Thê chiến mở ra rất đột nhiên, bất quá Khương Minh Hàn đi qua Chư Thiên Điện, đối với cái này sớm cũng quen thuộc, không có cái gì ngoài ý muốn.

Dùng thông tục lời nói tới nói, Phong Thần Thiên Thê chiến, chính là chư thiên các thế lực các tộc bầy, vì khí vận tài nguyên một trận tranh đoạt chiến.

Mà cái này tranh đoạt chiến, chủ yếu là thông qua thiên kiêu hạ tràng, tranh đoạt Huyền Thiên Hỗn Độn Bảng bên trên thứ tự đến đánh giá.

Giống như là bây giờ Huyền Thiên Hỗn Độn Bảng bên trên xếp hạng, chỉ là sơ định diễn thử, còn chưa tới kỷ nguyên chung mạt, không có đến kỷ nguyên đã định kết toán trước đó, dù ai cũng không cách nào liệu định, kết quả cuối cùng sẽ như thế nào.

Liền lấy chính Khương Minh Hàn tới nói, hắn trên Huyền Thiên Hỗn Độn Bảng danh liệt tuổi trẻ cấm kỵ chi danh, nhưng là cùng mặt khác những kia tuổi trẻ cấm kỵ ở giữa, ai mạnh ai yếu, còn chưa tranh đoạt so sánh qua, vậy liền ai cũng không rõ ràng.

Dù cho là sáng tạo Huyền Thiên Hỗn Độn Bảng chí cao nhân vật, chỉ sợ cũng không cách nào thật sự xác định những thứ này. Biện pháp duy nhất, chính là để bọn hắn sinh tử giao chiến một trận, đến phán định sinh tử thắng bại.

Nếu như muốn thu hoạch được hạng cao hơn, như vậy thì chỉ có thể đi tìm Huyền Thiên Hỗn Độn Bảng bên trên tương đối ứng người kia, đem nó đánh bại hoặc là đánh giết, cướp đoạt khí vận cùng tài nguyên, thì nhưng nhảy vọt đến tương đương với thứ tự.

Chiến thắng hơi thái, tầng tầng sàng chọn, đây cũng là vững chắc nhưng lại như Kim Tự Tháp sâm nghiêm đẳng cấp.

Mà tại Phong Thần Thiên Thê chiến mở ra về sau, đứng hàng trên đó thiên kiêu, mỗi một ngày đều có thể thu được khí vận gia trì, xếp hạng càng cao, đạt được khí vận gia trì, tự nhiên cũng liền càng phát ra nồng đậm.

Cái này khí vận, tự nhiên không đơn giản chỉ là phúc phận tên kia thiên kiêu , liên đới lấy cùng có quan hệ nhân vật cùng thế lực đều có thể đạt được đếm mãi không hết chỗ tốt.

Dù sao khí vận chi lực, thần bí nhất khó lường.

Khí vận cường thịnh người, đi tới chỗ nào, đều có thể gặp được cơ duyên trân bảo, trên mặt đất bày ra tùy tiện đều có thể nhặt nhạnh chỗ tốt đến thiên công bí tịch, bế quan tu hành, linh đài không yến,, thường thường đốn ngộ, không nhận tâm ma vương nhiễu. . . . Mà những này cũng chỉ là khí vận một tia biểu hiện thôi.

Cấp độ càng sâu, ảnh hưởng đến trong minh minh vận mệnh biến hóa, động một tí liên lụy đến tương lai rất dài một khoảng thời gian.

Đây cũng là vì sao, chư thiên ở trong những cái kia mạnh nhất thập đại thế giới, sẽ một mực đem khống ở Huyền Thiên Hỗn Trùng Bảng tuổi trẻ cấm kỵ danh ngạch, không để cho dư thế giới đạt được.

Bởi vì cứ thế mãi, cái này khí vận nghiêng trình độ càng nhiều, tự nhiên cũng sẽ ảnh hưởng một phương thế giới hưng suy phát triển.

Phương thế giới bên trong đạo thống thế lực, tu sĩ sinh linh, tự nhiên cũng sẽ nhận ảnh hưởng rất lớn. Mạnh càng mạnh, yếu càng yếu, chính là như thế một cái đạo lý.

Kẻ yếu phụ thuộc đi theo cường giả, vậy dĩ nhiên cũng có thể nhận khí vận phúc phận, hưởng thụ rất nhiều chỗ tốt.

Tại chư thiên sân thí luyện đảo nhỏ bên trong, đây cũng là vì sao tên kia minh Vũ tộc nữ tử, muốn đi theo Khương Minh Hàn, không tiếc bỏ đi da mặt tự tiến cử nguyên nhân.

Tại đạo vực các nơi, vô số tu sĩ sinh linh, đều chú ý tới kỷ nguyên thay đổi biến hóa, kia kinh người dị tượng bao phủ toàn bộ tinh không, không biết lan tràn nhiều ít ức vạn dặm. .

Đại đạo chi hoa, chầm chậm thôi động, ầm ầm địa nghiền ép mà qua, vô số đạo tắc trật tự, cuối trời chìm nổi.

Oanh! ! !

Tối tăm bên trong, một cỗ kinh khủng mãnh liệt, như tinh không như đại dương khí vận chi lực, không ngừng trào lên mà đến, hội tụ hướng ba ngàn đạo vực.

Cỗ này mênh mông như tinh thần đại hải khí vận chi lực, quá mức kinh khủng, hóa thành từng đạo kim sắc trường hà, trào lên trút xuống.

Sau đó, một bộ phận khí vận chi lực, ở trong hư không tan ra, tựa như một trận kim sắc mưa to, từ mỗi một phe chữ trụ vẩy xuống, phúc phận toàn bộ ba ngàn đạo vực.

Linh khí trở nên càng phát ra nồng đậm, thiên địa quy tắc càng phát ra hoàn thiện, các nơi linh quả diệu cây, cũng đều kết quả nở hoa, động thiên phúc địa bên trong, tạo hóa kinh người, diễn hóa rất nhiều dị bảo. . . . .

Nồng nặc nhất kinh người kia một cỗ khí vận chi lực, trực tiếp chiếm cứ bảy thành, hướng phía Khương Minh Hàn bao phủ mà đến, trong khoảnh khắc đem hắn bao phủ.

Hắn tĩnh tọa tại đỉnh núi, có thể cảm nhận được cái này vô tận khí vận chi lực, ẩn chứa lực lượng kinh người cùng tạo hóa.

Cuối cùng, còn lại ba thành khí vận chi lực, thì theo thứ tự tuôn hướng cùng hắn có quan hệ những người kia hoặc đạo thống bên trong. Tại thời khắc này, tất cả cùng Khương Minh Hàn có quan hệ người, đều có nhất là trực quan cảm thụ.

Bọn hắn chấn động vô cùng, nhìn thấy từng sợi sáng chói kim quang, chiếu sáng bọn hắn thâm thúy hắc ám Nê Hoàn cung, đem thức hải không gian, chiếu rọi đến một mảnh thần thánh chói lọi.

Có người thọ nguyên gia tăng, căn cốt biến hóa, có người tu vi đột phá, có người nguyên thần thuế biến, mà có người khổ tu nhiều năm một môn thần công, rốt cục đại thành, đăng phong tạo cực, lô hỏa thuần thanh. . . .

Mặc kệ là người phương nào, chỉ cần cùng Khương Minh Hàn tại từ nơi sâu xa có chỗ liên luỵ, hoặc là đi theo với hắn, hoặc là thụ hắn che chở, đều chiếm được cực kì kinh người chỗ tốt.

Côn Lôn Thánh thành, tại lĩnh hội một môn tiên pháp Dao Trì Thánh Nữ Tịch Nhan, cái trán phát sáng, tiên thức thuế biến, càng thêm thuần túy, tối tăm bên trong, vậy mà lại vì nàng mở ra một đầu tiên đạo bí tàng.

Trên mặt nàng khó nén sợ hãi lẫn vui mừng, ẩn ẩn đoán được lần này biến hóa đầu nguồn.

Một tòa khác viện lạc bên trong, ngay tại vững chắc cảnh giới Vương Ngọc, đồng dạng kinh hỉ, lẩm bẩm nói,

"Trứng rồng lực lượng, lại bị ta luyện hóa không ít, cỗ này chợt 3.1 nhưng hạ xuống thuần túy lực lượng, đầy đủ chèo chống ta tu hành đến Thần cảnh."

Cảnh Dương Tiên Triều, Việt Thanh Y cầm trong tay một bản sách cổ, ngay tại mảnh đọc, giờ phút này bỗng nhiên ngẩng đầu, cảm nhận được trên người một chút biến hóa, mang trên mặt kinh dị.

"Kinh người như thế khí vận chi lực, từ tối tăm bên trong, tuôn hướng ta?"

"Xem ra lại là dính hắn chỗ tốt đâu."

Nàng trầm mặc một lát, tự nói nói.

Hạ tam giới, Huyền Nữ cung, Huyền Thanh trên thân một trận kim sắc quang hoa phun trào, nổi bật lên nàng càng phát ra siêu nhiên thoát tục, có cỗ thần thánh chi ý.

"Tuyệt âm hàn mạch mấu chốt, vậy mà biến mất nhiều như vậy?"

Nàng vô cùng giật mình, nội thị tự thân biến hóa, đã là kinh ngạc, lại là không thể tưởng tượng nổi.

Tương tự chi cảnh, ở các nơi phát sinh, dẫn tới biến hóa kinh người, có người kinh hỉ reo hò, tự nhiên cũng có người buồn lo tiêu sầu.

······

Phong Thần Thiên Thê chiến đưa ra khải ngày đầu tiên, cũng chính là kỷ nguyên tân lịch.

Ba ngàn đạo vực đều hứng chịu tới trận này khí vận chi vũ phúc phận, xuất hiện rất nhiều cơ duyên tạo hóa.

Mà cùng Khương Minh Hàn có chỗ liên quan nhân vật cùng thế lực, càng là đạt được chỗ tốt rất lớn, dẫn tới vô số tu sĩ cùng sinh linh hâm mộ ghen ghét.

Việc này cũng đủ để chứng minh Phong Thần Thiên Thê chiến tầm quan trọng, động một tí phúc phận thương sinh, ân huệ vạn linh. Đối với cá nhân mà nói, lấy được cơ duyên chỗ tốt, càng là khó mà đoán chừng đoán trước.Mỗi tuần có một cái chức nghiệp Ta Mỗi Tuần Tùy Cơ Một Cái Mới Chức Nghiệp

 
Bình luận

admin

Nhất Túy Giải Thiên Sầu
Đại Thần
Chưởng Môn
Tham gia
27/11/21
Bài viết
1,973,247
Linh thạch
2,894,652
Chương 285: Thế giới không ngừng thuế biến, chân chính "Tuổi trẻ Chí Tôn" 【 cầu đặt mua 】.


Tại dạng này đại thế không khí dưới, không có bất kỳ cái gì đạo thống cùng thế lực, còn ngồi được vững.

Nhất là đạt được chỗ tốt thế lực này, càng là không ngừng nghĩ biện pháp, nghĩ đề cao truyền nhân trên Huyền Thiên Hỗn Độn Bảng thứ tự.

Khương gia chỗ tộc địa bên ngoài, mỗi một ngày đều có thể nhìn thấy, rất nhiều đạo thống liễn xa cùng phi thuyền, mang theo rất nhiều bảo vật bay tới, đến đây bái phỏng, muốn cầu kiến Khương Minh Hàn.

Có đạo thống thế lực muốn bắt chước Cảnh Dương Tiên Triều, cùng Khương Minh Hàn thông gia, dù cho là đem trong tộc thiên phú nhất là xuất chúng thiên chi kiều nữ, đưa làm thiếp thất, cũng không để ý chút nào.

Cũng có thật nhiều thế hệ trẻ tuổi, muốn đi theo sau lưng Khương Minh Hàn, vì hắn cống hiến sức lực.

Trước đó đi theo Khương Minh Hàn một đám tùy tùng, bao quát sau lưng tộc đàn thế lực, tại trận này khí vận phúc phận trong mưa to, đạt được cực kì kinh người chỗ tốt.

Kỷ nguyên tân lịch ngày đầu tiên, Phong Thần Thiên Thê chiến vừa mới bắt đầu, các nơi liền đều đã sôi trào.

Làm người ta chú ý nhất, thuộc về Khương Minh Hàn, bất quá bây giờ ngay cả Khương gia tộc nhân, cũng không biết Khương Minh Hàn thân ở nơi nào, liên lạc không được hắn.

Tại trận này khí vận phúc phận trong mưa to, Khương gia lấy được chỗ tốt, tự nhiên cũng là rất nhiều. Từ một điểm này, tất cả mọi người cũng đều đã nhìn ra, lần này Phong Thần Thiên Thê chiến tầm quan trọng.

Tại dĩ vãng kỷ nguyên trước đó, chư thiên khí tức không hiện, Phong Thần Thiên Thê chiến 15 ban thưởng, cũng căn bản không có như vậy phong phú.

Cả hai so sánh, liền tựa như mênh mông giang hà, cùng tia nước nhỏ.

Tại trong lúc này, Huyền Thiên Hỗn Độn Bảng bên trên xếp hạng, mỗi ngày đều có người tại mật thiết chú ý, dù sao chỉ có chiến thắng trên bảng danh sách những người kia, thay thế tên của hắn lần, mới có thể thu được ban thưởng.

Mà ba ngàn đạo vực mặc dù rộng lớn mênh mông, nhưng chân chính lên bảng thiên kiêu, kỳ thật không nhiều.

Dù cho là Long Đằng, Hoàng Hư Đạo chờ người tâm cao khí ngạo, cũng không dám cam đoan, mình nhất định liền có thể đánh bại so với bọn hắn xếp hạng cao người.

Huyền Thiên Hỗn Độn Bảng thần bí huyền diệu, không cần nhiều lời, chế định ban bố thứ tự, như thế nào lại có vấn đề. Nguyên bản còn đối bảng danh sách tính chân thực có chỗ hoài nghi người, tại kinh lịch trận này khí vận phúc phận mưa to về sau, cũng là ngậm miệng không nói.

"Khương gia Thiếu chủ, đến từ chúng ta cái này một giới, cho nên hắn trên Huyền Thiên Hỗn Độn Bảng, đứng hàng cấm kỵ chi danh, đạt được ban thưởng, cũng đồng dạng chiếu cố đến chúng ta cái này một giới."

"Không chút khách khí nói, chúng ta đều là chiếm Khương gia Thiếu chủ ánh sáng, mà ở trong Khương gia cùng Cảnh Dương Tiên Triều nhóm thế lực là nhất, còn lại đi theo Khương gia Thiếu chủ thế lực tộc đàn, cũng đều được tương ứng chỗ tốt."

"Lúc trước ta kia đối thủ cũ, tranh với ta cả một đời, đều không có thắng nổi ta, coi như bởi vì hắn trong hậu bối, có một tôn nữ, lúc trước bị Khương gia Thiếu chủ nhìn trúng, thu làm tùy tùng..."

"Lần này, lão gia hỏa kia đạt được chỗ tốt cũng không ít, trực tiếp nhất cử đột phá Đại Thánh Cảnh gông cùm xiềng xích, tu vi đã vượt trên ta."

Một chỗ rộng lớn trong cung điện, một lão giả tràn đầy không cam lòng mở miệng, trong mắt vừa ghen tị, vừa là hâm mộ. Tại hắn phía dưới, rất nhiều tộc nhân đứng thẳng, nam nữ đều có, nghe nói tộc lão lời này, trên mặt tất cả mọi người cũng đều khó nén vẻ hâm mộ.

Hiện nay ai cũng biết Huyền Thiên Hỗn Độn Bảng chỗ tốt, đối với trước đó đi theo Khương Minh Hàn những người kia, tự nhiên là hâm mộ gấp.

Mà cảnh tượng tương tự, tại ba ngàn đạo vực rất nhiều nơi trình diễn.

Những cái kia cùng Khương Minh Hàn quan hệ rất gần người, bị phúc phận thâm hậu nhất nồng đậm, đạt được chỗ tốt cũng là nhiều nhất.

Đương nhiên, cũng có tộc đàn đạo thống, đem ánh mắt đặt ở chư thiên bên trong, nghĩ đến đã trong chư thiên thế giới vô tận, vậy dĩ nhiên cũng liền có rất nhiều tài nguyên cùng cơ duyên.

Trận này Phong Thần Thiên Thê đại chiến, quét sạch chư thiên, đã tại ba ngàn đạo vực tìm không thấy đối thủ thích hợp, kia vì sao không đi còn lại thế giới tìm kiếm?

Chỉ bất quá trước mắt vẫn chưa có người nào biết, còn như thế nào phá vực, đi hướng chư thiên ở trong còn lại thế giới. Cho nên, càng nhiều người ngược lại đem ánh mắt, đặt ở ba ngàn đạo vực quản lý những cái kia hạ giới bên trong.

Từ Huyền Thiên Hỗn Độn Bảng bên trên xếp hạng đến xem, một chút phúc phận thâm hậu hạ giới bên trong, cũng không thiếu đại khí vận người. Bọn hắn muốn cướp đoạt đến cơ duyên, chỗ tốt, đồng dạng có thể từ những này hạ giới ra tay.

Trong lúc nhất thời, các nơi đều mơ hồ không gian truyền tống ba động, không ít tuổi trẻ một đời, bắt đầu hạ giới, đi hướng rất nhiều hạ giới ma luyện, thuận tiện tăng thực lực lên.

Tại trận này Phong Thần Thiên Thê chiến bên trong, tất cả mọi người lấy riêng phần mình phương thức, tăng lên điên cuồng thực lực, vì tranh thủ đến hạng cao hơn.

Khương Minh Hàn cũng không hỏi đến chuyện ngoại giới, hắn một mực lẳng lặng xếp bằng ở đỉnh núi, đem trào lên hội tụ hướng hắn khí vận chi lực, hấp thu luyện hóa trở thành lực lượng của hắn.

Mảnh này cổ lão rừng rậm hoàn toàn yên tĩnh, vạn linh đều nằm, giống như là cảm nhận được một loại nào đó chí cao vô thượng khí tức cùng ba động không dám động đậy.

Sáng chói tiên quang, không ngừng từ đỉnh núi chiếu rọi ra, nương theo lấy một tia một sợi đại đạo chi khí, ở nơi đó giao hội, va chạm.

Kia cổ mãnh liệt bành, khí vận chi lực, hoàn toàn chính xác kinh người, đủ để cho ba ngàn đạo vực đều phát sinh biến hóa nghiêng trời lệch đất.

Hắn vì triệt để luyện hóa những lực lượng này, cũng hao tốn thời gian rất dài, tại trong quá trình này, hắn thức hải không gian óng ánh khắp nơi chói lọi, mỗi một tấc không gian đều bị chiếu rọi đến thần thánh vô cùng.

Mênh mông khí vận chi lực phun trào, thậm chí hướng tôn này Kim Đỉnh bên trong hội tụ, tựa hồ có thể cô đọng mà ra Tạo Hóa Chi Khí đến dùng có thời không, Ngũ Hành, Tinh Thần đại đạo thế giới hình thức ban đầu, bởi vì cỗ này vương dương biển cả khí vận chi lực hội tụ, không ngừng ngưng thực hóa thành chân thực chi địa, trong lúc mơ hồ có chân thực hỗn độn vật chất sinh ra, bắt đầu diễn hóa vạn vật.

Đây là chính Khương Minh Hàn đều bất ngờ biến hóa.

Quá trình này dài dằng dặc lại buồn tẻ, tựa như là tại một khối sa bàn bên trên, đi trống rỗng sáng tạo ra một phương thế giới tới.

Bất quá cũng may hắn nguyên vật liệu đủ đủ, những này nồng đậm lại kinh người khí vận chi lực, xa so với cái gì thần tài tiên liệu, đều muốn phù hợp.

Thời gian trôi qua, mấy ngày trôi qua rất nhanh.

Khương Minh Hàn vẫn là tuyên cổ bất động, lẳng lặng xếp bằng ở này tòa đỉnh núi, thần sắc chưa từng có chút gia biến hóa. Bất quá tại chung quanh hắn, bắt đầu có úc hương thơm xuất hiện.

Ánh sáng óng ánh mưa, không ngừng vẩy xuống, rất nhiều có linh trí sinh linh, đều ở phía xa hội tụ tới, lộ ra đối đãi thần minh tôn kính ánh mắt, nằm rạp trên mặt đất.

Bọn chúng từ những này quang vũ bên trong, cảm nhận được kinh người tạo hóa cùng sinh cơ, có thể khiến bọn chúng phát sinh thuế biến. Cứ như vậy, mấy tháng đi qua.

Đằng sau Khương Minh Hàn bắt đầu đem những này đại đạo cùng thế giới chân thật duy diện mạo bên ngoài dung hợp, chỉ có thể hư ảo tồn tại ở hư vô ở trong thế giới hình thức ban đầu, không ngừng hướng chân thực chuyển biến, trở nên kiên cố, ổn định, dần dần có Địa Thủy Phong Hỏa hiển hiện, đại đạo hóa thành củi, rèn luyện phương thế giới này.

Trăm trượng, vạn trượng. . . Ầm ầm! ! !

Nơi này phát ra cùng loại khai thiên tích địa kinh khủng thanh âm.

Phương này thế giới chân thật lớn nhỏ, không ngừng mà phát sinh biến hóa, -113 chút địa phương sụp đổ, co vào, to ra sau đó có bắt đầu kéo dài, giống như là có một đầu vô hình mạch lạc, không ngừng mở rộng ra ngoài.

Khương Minh Hàn lẳng lặng địa cảm ngộ tự thân phương này thế giới chân thật rất nhiều biến hóa, mỗi một trong nháy mắt đều tựa hồ có ức vạn loại biến hóa tại tạo ra.

Thực thế giới.

Tam sinh vạn vật, cái này ba loại đại đạo, tựa như vì vạn vật diễn hóa tổng cương yếu lĩnh, không ngừng hoàn thiện lấy hắn kia phương thật đến đằng sau, có thể nghe được kinh người mà kinh khủng dòng sông thanh âm, đầu kia mơ hồ sông dài vận mệnh, lao nhanh mà xuống hóa thành một cỗ dòng sông màu vàng óng, không ngừng hội tụ lao nhanh.

Đồng thời hư vô trên bầu trời, Tinh Thần hiển hiện, nhật nguyệt luân chuyển. . . . . Phạm vi lại lần nữa mở rộng.

Mười vạn trượng, trăm vạn trượng, ngàn vạn trượng... ...

Khương Minh Hàn thật cảm thấy, có một phương thế giới chân thật, ngay tại trong lòng của hắn ở trong hiển hiện, tựa hồ chính thai nghén trong cơ thể hắn.

Nhưng theo ý niệm của hắn giáng lâm, nếu như hoàn chỉnh về sau, thậm chí có thể thay thế bây giờ ba ngàn đạo vực.

Mà kia cỗ mênh mông khí vận chi lực, chỉ là hơi suy giảm ba thành, còn thừa lại bảy thành, tại tiếp tục hoàn thiện kia phương thế giới duy hình.

Phương thế giới chân thật, mênh mông bực nào, quản lý tiểu thiên thế giới, trung thiên thế giới, càng là khó mà tính toán. Hiện tại thế giới duy hình, đỉnh đều chỉ có thể xem như chân thực tiểu thế giới duy hình, bất quá so sánh làm khốn cùng tiểu thế giới.

, lại nhiều chân thực chi ý, nhiều quy tắc đại đạo, có thiên đạo ý chí, có bốn mùa khí hậu, nhật nguyệt luân chuyển, thời gian thay thế... .

Khương Minh Hàn cảm thụ hạ mình bây giờ lực lượng, tại hắn trong lúc bất tri bất giác, hắn đã đột phá Chí Tôn hạn chế từ một loại ý nghĩa nào đó tới nói, hắn bây giờ coi là một vị chân chính "Tuổi trẻ Chí Tôn "

$$$===$$$


Mỗi tuần có một cái chức nghiệp Ta Mỗi Tuần Tùy Cơ Một Cái Mới Chức Nghiệp

 
Bình luận

admin

Nhất Túy Giải Thiên Sầu
Đại Thần
Chưởng Môn
Tham gia
27/11/21
Bài viết
1,973,247
Linh thạch
2,894,652
Chương 286: Tìm kiếm đi hướng còn lại thế giới biện pháp, chư thiên chân tướng? 【 cầu đặt mua 】.


Lần này kỷ nguyên thay đổi, tân lịch bắt đầu, ba ngàn đạo vực vọt tới cỗ này mênh mông khí vận chi lực, khoảng chừng bảy thành là tuôn hướng Khương Minh Hàn trên người.

Mà bây giờ hắn cũng vẻn vẹn hấp thu luyện hóa cái này bảy thành bên trong ba thành, nhưng dạng này cũng làm cho hắn để thế giới duy hình diễn hóa xuất chân thực chi ý đến, không hề đứt đoạn khai thác hoàn thiện, phá vỡ Chí Tôn hạn chế.

Chính Khương Minh Hàn đều thật bất ngờ, không nghĩ tới cỗ này khí vận chi lực, vậy mà như thế mãnh liệt mênh mông, như giang hà vương dương vô cùng vô tận.

Trách không được tại chư thiên bên trong sân thí luyện, những cái kia thiên kiêu sẽ lấy cái loại ánh mắt này đối đãi hắn, nguyên lai là đã sớm biết Huyền Thiên Hỗn Độn Bảng chỗ tốt.

"Dựa theo quy tắc đến xem, lần này Huyền Thiên Hỗn Độn Bảng còn chưa định bảng trước đó, hết thảy đều có khả năng, còn lại đại thế giới chỉ sợ cũng không muốn để như thế hải lượng khí vận chi lực, tuôn hướng ba ngàn đạo vực."

Khương Minh Hàn suy đoán, từ hiện tại tình thế đến xem, hắn chiếm cứ tuổi trẻ cấm kỵ bên trong một vị trí, cũng liền mang ý nghĩa chia cắt còn lại đại thế giới nên được khí vận tài nguyên.

Những cái kia đại thế giới lại thế nào cam tâm?

Đây chỉ là kỷ nguyên thay đổi, tân lịch mở ra ngày đầu tiên, liền có như thế kinh người nồng đậm khí vận chi lực ban thưởng. Tại Phong Thần Thiên Thê chiến kết thúc, định bảng kết toán về sau, lấy được khí vận chi lực, tuyệt đối sẽ là hiện tại mấy trăm lần. Thậm chí mấy ngàn, mấy vạn lần.

Dạng này khí vận chi lực gia trì dưới, tuyệt đối có thể để một phương đại thế giới, phát sinh biến hóa nghiêng trời lệch đất, thai nghén sinh ra càng nhiều thiên kiêu, cường giả, thực lực tăng nhiều.

Tại còn lại đại thế giới bên trong, chỉ sợ đã đem hắn xem như cái đinh trong mắt, cái gai trong thịt đến đối đãi.

Khương Minh Hàn cân nhắc đến tương lai phải đối mặt những chuyện này, cảm thấy cũng không có quá lo lắng, từ trước mắt tình huống đến xem, còn lại đại thế giới không nhất định có thủ đoạn, có thể giáng lâm đến ba ngàn đạo vực tới.

Mà ba ngàn đạo vực trước mắt cũng không có cách nào, đi hướng đến còn lại đại thế giới.

Trừ phi là chư thiên sân thí luyện lại lần nữa mở ra, thông qua trong đó truyền tống trận, đi hướng Chư Thiên Điện, ở chỗ đó, mới có thể tiếp xúc đến chư thiên còn lại thế giới sinh linh tu sĩ.

Chỉ bất quá chư thiên sân thí luyện khi nào mở ra, Khương Minh Hàn cũng không biết, mà lại chư thiên sân thí luyện nơi ở, cũng không nhất định ngay tại chư thiên ở trong.

Khương Minh Hàn lúc ấy chỉ là tùy ý cảm nhận được dưới, liền phát hiện siêu việt trăm ngàn loại hỗn loạn thế giới khí tức ba động, còn có rất nhiều thứ nguyên thời không, vĩ độ cái gọi là chư thiên sân thí luyện, rất có thể chỉ là một chỗ tràn ngập chư thiên hỗn loạn khí tức vô tự chi địa.

"Chỉ cần thực lực của ta, tăng lên rất nhanh, cho dù là chư thiên còn lại thế giới sinh linh giáng lâm, cũng không có khả năng đối ta có bất kỳ ảnh hưởng."

Mặc dù trước mắt thực lực của mình, đã siêu việt Chí Tôn hạn chế, nắm trong tay một phương thế giới chân thật.

Nhưng Khương Minh Hàn cũng không tính như vậy đình chỉ tu hành, còn thừa lại trọn vẹn bảy thành khí vận chi lực, nếu như toàn bộ luyện hóa, thực lực của hắn đem lại lần nữa tăng vọt đến một mức độ khủng bố.

Hắn phương này thế giới chân thật, sớm đã có hiển hóa giáng lâm tại chân thực tất cả tư cách, chỉ bất quá phạm vi cương vực còn chưa đủ lấy cùng thế giới chân thật chỗ so sánh bằng được.

Phải biết, cho dù là những cái kia đạo thống trong thế lực uy tín lâu năm Chí Tôn, cũng không nhất định nắm trong tay chân thực Thế Giới chi lực, còn tại đau khổ trong tham ngộ.

Không chút khách khí nói, Khương Minh Hàn trước mắt kia phương thế giới chân thật, đã là có hoàn chỉnh hình thức ban đầu, có thể làm một phương thế giới chân thật, thai nghén sinh mệnh, sinh sôi văn minh.

Chỉ là điểm này, liền làm rất nhiều Chí Tôn đều theo không kịp.

"Chí Tôn phía trên, chính là thành đạo chi cảnh, lại là thế nhân xưng là Đế Cảnh, vừa chạm đến cánh cửa, có thể coi là Chuẩn Đế, chỉ có đẩy cửa ra hộ, niết đạo thành công, mới có thể xưng là kẻ thành đạo."

"Mà kẻ thành đạo, cũng đã là nhân đạo đỉnh cao nhất, bước kế tiếp cần phải tiếp nhận tiên đạo quy tắc tẩy lễ, trở thành tiên nhân, trước không nói Tiên Vực có thật tồn tại hay không, riêng là những này tuế nguyệt đến nay, ba ngàn đạo vực xuất hiện qua kẻ thành đạo số lượng liền không ít. ."

"Đã có kẻ thành đạo, như vậy tại thành đạo phía trên, tất nhiên là có cảnh giới càng cao hơn, về phần có phải là hay không Tiên cảnh, còn khó nói."

Khương Minh Hàn lại lần nữa rơi vào trầm tư, chuyên tâm luyện hóa lên cỗ này khổng lồ khí vận chi lực, phảng phất thế gian này bất cứ chuyện gì, đều cùng hắn không có bất kỳ quan hệ gì.

Thế giới chân thật bên trong, một tia một sợi hỗn độn kim quang tràn ngập, giống như là hóa thành kiên cố chất đất, khiến thế giới bích chướng càng chắc chắn hơn.

Mà tại Khương Minh Hàn cũng không cảm kích thời điểm, hắn thức hải không gian, chính phát ra hào quang sáng chói, tựa như một vòng Vĩnh Trú Đại Nhật, treo cao chiếu rọi tại phương này thế giới chân thật bên trong.

Hắn ngay tại để cho mình ý chí, hóa thành thế giới chân thật bên trong Thiên Tâm ý chí.

Mà ở trong quá trình này, khương minh tương mình cũng đều không có phát hiện, hắn chỗ thai nghén diễn hóa phương thế giới này, rất nhiều nơi đều có chút quen thuộc, tựa hồ từng gặp ra chỉ bất quá hắn không có lưu ý, chỉ là không ngừng luyện hóa kia nhựa cây bàng bạc khí vận chi lực, ôn dưỡng tự thân thế giới.

Đến Chí Tôn cấp độ này, tu sĩ nhất định phải, ngưng luyện ra thuộc về tự thân thế giới ấn ký, cũng chính là chân chính chưởng khống ngưng luyện ra kia phương thế giới.

Bất quá, Khương Minh Hàn cách làm, càng thêm trực tiếp đơn giản, hắn trực tiếp để tự thân ý chí, đi lật đổ thiên đạo quy tắc, hóa thành kia phương thế giới Thiên Tâm ấn ký, thế giới vị cách.

Chỉ có dạng này, hắn mới xem như chân chính nắm trong tay phương này thế giới chân thật, ý niệm của hắn chính là phương thế giới này ý chí.

Mà ở sau đó thời gian bên trong, Khương Minh Hàn một bên hoàn thiện phương này thế giới chân thật quy tắc trật tự, một bên không ngừng mở rộng cương vực phạm vi.

Ngay từ đầu nguyên bản chỉ có một cái tinh vực phạm vi, chậm rãi mở rộng, nắm chắc phương tinh vực lớn nhỏ.

Ở trong quá trình này, Khương Minh Hàn bắt đầu cải biến thế giới chân thật bên trong vật chất, một chút nguyên thủy nhất vật chất xuất hiện hạt bụi nhỏ, thể lỏng, trạng thái cố định, sương mù hình. . . .

Rất nhanh, cát đất, nhiệt độ, sáng ngời, cây xanh, núi xanh, cỏ non, dòng suối cũng xuất hiện...

Chút động một tí muốn diễn hóa vô số tuế nguyệt, mới có thể xuất hiện vật chất, tại Khương Minh Hàn ý niệm bên trong, xuất hiện tại phương này thế giới chân thật bên trong.

Hắn thật giống như một vị sáng thế chủ, vì một mảnh không minh thế giới, góp một viên gạch, đem tự thân có khả năng nghĩ tới vật chất. Sáng tạo tiến trong đó.

Bất quá mình phương này thế giới chân thật, cuối cùng rốt cuộc muốn diễn hóa thành cái dạng gì, hắn cũng không rõ ràng, chỉ là nương tựa theo cảm giác tại sáng tạo.

"Thế giới cấp độ, đến đằng sau, khẳng định phải nhảy vọt đến so sánh ba ngàn đạo vực, thậm chí tầng thứ cao hơn đi."

"Cho nên không thể nào là phổ thông cấp độ thế giới, nhất định phải có được siêu phàm lực lượng cùng thủ đoạn, tu đạo thành tiên là tất nhiên sự tình. ."

Khương Minh Hàn tại dựa theo mình nguyên bản dự định, tại tinh nhiễm sáng tạo phương thế giới này, đã bắt đầu cân nhắc, muốn cải biến vật chất cấp độ, sáng tạo ra có thể cung cấp sinh linh sinh ra linh trí, không ngừng cường đại linh khí.

Hắn cũng không biết dạng này kéo dài bao lâu, thẳng đến kia cỗ khổng lồ mênh mông khí vận chi lực, bỗng nhiên không còn, Khương Minh Hàn mới từ loại trạng thái này bên trong lấy lại tinh thần.

"Đã có một phương vũ trụ hình thức ban đầu, có một tia tiểu thiên thế giới ý vị. . Khương Minh Hàn cảm giác xuống trước mắt mình phương này thế giới chân thật tình trạng, coi như hài lòng."

Bất quá hắn cũng không biết có phải hay không ảo giác của mình, tựa hồ tại sáng tạo phương thế giới này lúc, mình có được không gì làm không được pháp lực, cả phiến thiên địa tựa hồ cũng là ý niệm của hắn.

Chúng sinh bởi vì hắn nhất niệm mà hỉ nộ ai giận, cũng bởi vì hắn nhất niệm mà sinh tử tiêu tan.

Ở thời điểm này, kia cỗ bàng bạc mênh mông khí vận chi lực, tựa hồ cũng là thuộc về chính hắn lực lượng. Tại dạng này lực lượng gia trì dưới, Khương Minh Hàn chỉ cảm thấy mình, gần như không gì làm không được, có thể thấy rõ tương lai cổ kim sáng tạo sinh diệt luân hồi, chấp chưởng chư thiên vận mệnh.

Đương nhiên, Khương Minh Hàn cũng biết, cái này vẻn vẹn ảo giác của hắn, hắn bây giờ thực lực, không có khả năng đạt tới loại trình độ này.

"Không biết qua bao lâu?"

Khương Minh Hàn chậm rãi mở mắt, quét phía dưới trước cảnh tượng.

Đỉnh núi các nơi, đều có đại lượng sinh linh hội tụ, ở phía xa thành kính phủ phục, tôn kính nhìn qua hắn chỗ nơi đây gặp hắn tỉnh lại, những sinh linh này cũng đều bị kinh động, không ít thân ảnh muốn tới gần, bất quá Khương Minh Hàn hơi suy nghĩ, thân ảnh xoát một tiếng, liền từ biến mất tại chỗ.

Hắn cũng không biết mình ở cái địa phương này tu hành bao lâu, bất quá thực lực tăng lên, đơn giản có thể dùng kinh khủng để hình dung.

Cái này thậm chí cho Khương Minh Hàn một loại ảo giác, trong cơ thể hắn pháp lực cuồn cuộn không dứt, chỉ cần hắn muốn, trong thiên địa này liền sẽ vọt tới vô cùng vô tận pháp lực, để cho hắn sử dụng.

Bản thân hắn tựa hồ cũng cùng thiên địa này hòa thành một thể.

Sau đó, Khương Minh Hàn về tới Khương gia, cách hắn biến mất, trọn vẹn qua nửa năm, Côn Lôn Thánh thành sự tình, từ lâu phai nhạt ra khỏi rất nhiều thiên kiêu tầm mắt, rất nhiều đạo thống thế lực ánh mắt, hiện tại cũng đặt ở rất nhiều hạ giới bên trong, điều động thiên kiêu tiến đến, cướp đoạt cơ duyên, tăng lên điên cuồng lấy thực lực.

Trong khoảng thời gian này, Huyền Thiên Hỗn Độn Bảng bên trên xếp hạng, cũng đang nhanh chóng phát sinh biến hóa, cơ hồ mỗi một ngày đều thiên kiêu xếp hạng, phát sinh biến hóa kinh người, hoặc là đạt được truyền thừa, hoặc là đạt được trọng bảo.

Ba ngàn đạo vực rất nhiều người trẻ tuổi vật, cũng bắt đầu triển lộ sừng đầu.

Đương nhiên, tối dẫn người chú ý, vẫn là Huyền Thiên Hỗn Độn Bảng bên trên tuổi trẻ cấm kỵ chi danh, tại nửa năm này ở giữa, lại nhiều một gọi là Sở Tú Yên nữ tử, đến từ chư thiên bên trong Phiếu Miểu Thiên nàng cho tới nay đều lấy Phiêu Miểu công tử thân phận tự cho mình là, bị vực ngoại Huyền Thiên Hỗn Độn Bảng năm ngoái nhẹ cấm kỵ phía dưới thứ bất quá lần này, lại là cường thế đánh bại tuổi trẻ cấm kỵ bên trong một người, đem nguyên bản thuộc về vị kia tuổi trẻ cấm kỵ thứ tự chiếm cứ.

Đương nhiên, Huyền Thiên Hỗn Độn Bảng bên trên tuổi trẻ cấm kỵ người, vẫn là chừng mười một người, Khương Minh Hàn xuất hiện, thuộc về ngoài ý muốn, ngay từ đầu Đại La Thiên cũng không có cũng bị nhập chư thiên phạm trù ở trong.

Phiếu Miểu Thiên đến cùng ở nơi nào, ba ngàn đạo vực đạo thống tu sĩ cũng không biết.

Chỉ là thông qua Huyền Thiên Hỗn Độn Bảng, mới biết được chư thiên bên trong có như thế một phương cổ lão cường thế thế giới, chính là cường đại nhất thập phương đại thế giới chi trở lại Khương gia về sau, rất nhiều Khương gia tộc lão, đều tìm tới, hỏi thăm Khương Minh Hàn trong khoảng thời gian này hướng đi. Khương Minh Hàn tùy ý qua loa tới, đằng sau ngược lại là hỏi đến trong khoảng thời gian này chuyện xảy ra.

Khương gia đồng dạng điều động không ít đệ tử, đi hướng các nơi lịch luyện, một chút phụ thuộc vào Khương gia hạ giới bên trong, cũng điều động tuổi trẻ tộc nhân quá khứ.

Những chuyện này, Khương Minh Hàn đều có chỗ nghe thấy, cũng không ngoài ý muốn, về phần một đám tộc lão đề cập, các tộc đến bái sự tình, Khương Minh Hàn đều không thèm để ý, trực tiếp để bọn hắn từ chối rơi là được rồi.

Lấy thực lực của hắn bây giờ tới nói, tùy tùng cũng không có gì đại dụng.

Một đám tộc lão tự nhiên đều lấy Khương Minh Hàn ý kiến làm chủ, không ít người càng là chú ý tới Khương Minh Hàn bây giờ tu vi để bọn hắn cũng khó thấy rõ.

Cái này khiến bọn hắn rung động đồng thời, càng là cảm thấy không thể tưởng tượng được.

Mà tại Khương Minh Hàn biến mất nửa năm này bên trong, còn phát sinh một chuyện khác.

Khương Minh Tô cha ruột, trở lại trong tộc, hỏi thăm hướng đi của nàng, sau đó trực tiếp tiến về hạ tam giới, đi tìm Khương Minh Tô đi.

Lúc trước hắn cùng Khương Minh Hàn dự đoán như thế, một mực bị vây ở nơi nào đó bí cảnh bên trong, không cách nào rời đi.

Khi biết Khương Minh Hàn trợ giúp Khương Quốc rất nhiều chuyện, rất muốn cùng hắn gặp một lần, bất quá Khương Minh Hàn chưa tại trong tộc cũng liền bỏ lỡ cơ hội này.

Việc này để Khương Minh Hàn nhớ tới Khương Minh Tô đến, đang suy nghĩ muốn hay không đi gặp nàng một mặt.

Bởi vì hắn nghĩ đến cái kia tại trong không gian thần bí nhìn thấy nữ tử hư ảnh, nữ tử kia hư ảnh, có Dao Trì Thánh Nữ, Vương Ngọc, Tô Minh Nguyệt đám người mấy phần tương tự cái bóng, mà trong đó hết lần này đến lần khác không có Khương Minh Tô.

Theo đạo lý, Khương Minh Tô cũng là khí vận chi nữ, cũng tiếp xúc với hắn rất sâu, nhưng vì sao cùng nữ tử kia hư ảnh, không có bất kỳ cái gì chỗ tương tự.

Nếu như là chỗ kia thần bí không gian, tại ảnh hưởng hắn giác quan ký ức, kia không nên như thế, Khương Minh Tô lẽ ra cũng bị dính líu vào.

"Theo kia Lâm Thu ký ức đến xem, Khương Minh Tô nàng cùng cái gọi là Huyền Nữ cung Cửu Thiên Huyền Nữ, có không ít liên hệ, chẳng lẽ là cái này quan hệ?"

Khương Minh Hàn lắc đầu, tạm thời buông xuống ý nghĩ này.

Tại chỗ kia trong không gian thần bí, hắn đem cái kia đạo nữ tử hư ảnh thu nhập vật chứa bên trong, Tịnh Phong tồn lấy tại. Nếu có dị thường lời nói, tùy thời cũng có thể phát giác được.

"Chính là không biết kia Lưu Ly, bây giờ người ở chỗ nào, nếu như tìm tới nàng, cũng có thể giải quyết ta một chút nghi hoặc Khương Minh Hàn chỉ có thể trước tiên đem những chuyện này đều buông xuống, bắt đầu cân nhắc, như thế nào cướp đoạt đến càng nhiều khí vận , dựa theo Phong Thần Thiên Thê chiến quy củ đến xem.

Chỉ cần hắn đánh bại những cái kia thiên kiêu, liền có thể thu hoạch được tương ứng khí vận ban thưởng, xếp hạng càng cao, có khả năng đạt được khí vận tự nhiên càng nhiều.

Bởi vì những cái kia thiên kiêu phía sau, đều có một phương đạo thống thế lực làm chèo chống, càng sâu người cùng sau lưng thế giới, có thiên ti vạn lũ liên hệ.

Phong Thần Thiên Thê chiến bản chất, nguyên bản là cướp đoạt riêng phần mình khí vận.

Chỉ là đáng tiếc, khương minh nhét hiện tại còn không biết, muốn thông qua dạng gì biện pháp, đi hướng còn lại thế giới. Đạo Kiếp Hoàng Kim, xé rách thời không?

Biện pháp này nhìn, tựa hồ là không thể thực hiện được, dù sao thời không một phía khác, liền có thể cam đoan, hắn có thể giáng lâm tìm tới còn lại đại thế giới?

Vẫn là nói tại ba ngàn đạo vực bên ngoài, có một tầng bích chướng tồn tại, chỉ cần đột phá tầng kia bích chướng, liền có thể tiếp xúc đến chư thiên bên trong còn lại thế giới?

Đáng tiếc những chuyện này, hắn coi như hỏi thăm trong tộc lão tổ nhân vật, bọn hắn địa cũng không biết, chớ nói chi là đọc qua thẩm tra cổ tịch.

Khương Minh Hàn cũng chỉ có thể đem biện pháp, gửi khi tìm thấy Lưu Ly trên thân ngay tại lúc đó, chư thiên đại thế giới bên trong, phiêu kém trời chỗ sâu nhất một tòa cung điện bên trong. Tên tóc trắng vùng giải phóng cũ, toàn thân lướt nhẹ mặc tựa hồ ngồi ngay ngắn ở vô tận thời không cuối cùng. Chung quanh đều là thời không cắt chém mờ mịt cảm giác, giống như hư vô không tồn tại.

Nàng nhắm chặt hai mắt, phảng phất tuyên cổ đều chưa từng động đậy một chút, khí tức trên thân lâu đời kéo dài, cổ lão tang thương, không biết sống bao lâu tuế nguyệt.

"Sư tôn. . . . ở tên này tóc trắng lão ẩu phía dưới, một đạo yểu điệu thân ảnh cung kính đứng thẳng, tóc xanh như suối, khuôn mặt tuyệt mỹ. Quanh thân giống như cũng có thời không tiêu tan cảm giác, vô cùng cường đại.

Chính là được vinh dự Phiêu Miểu công tử Sở Tú Yên, Huyền Thiên Hỗn Độn Bảng bên trên tân tấn tuổi trẻ cấm kỵ một trong

"Lúc trước chúng ta thập phương thế giới, cộng đồng ký kết chế định chư thiên minh ước, chống lại Đại La Thiên, cắt đứt chư thiên cùng nó liên hệ, lúc này mới tránh khỏi nó không ngừng từng bước xâm chiếm chư thiên khí vận sự tình, ngăn trở một trận thảm hoạ phát sinh. Bằng không hậu quả không dám tưởng tượng, chỉ sợ bây giờ chư thiên đều phải vì thế nhận xâm nhiễm, nhiễm phải không tường hòa hắc ám, sinh cơ điêu tán, như thế nào lại còn có bây giờ án phồn. Vinh. . . . ."

"Thế nhưng là không nghĩ tới, gặp chư thiên nguyền rủa vứt bỏ về sau, chư thiên minh ước ngăn cách Đại La Thiên cùng chư thiên liên hệ, như vậy đem nơi đó mai táng, tại rất nhiều tuế nguyệt về sau, sẽ có người oanh mở Chư Thiên Môn, lại lần nữa để chư thiên khí tức thẩm thấu mà đi."

"Kỷ nguyên thay đổi, Huyền Thiên Hỗn Bảng bên trên hạo hơi ẩm vận, tức thì bị lấy ra cướp đoạt mà đi, nếu như tiếp tục như vậy xuống dưới, một khi để Đại La Thiên khôi phục mấy phần ngày xưa cảnh tượng, kia đối chúng ta chư thiên tới nói, càng là một trận hạo kiếp tai hoạ."

Tên này tóc trắng lão mở miệng, mặc dù là nhắm mắt lại, nhưng trên thân lại như có vô tận trí tuệ, nhưng thấy rõ cổ kim, nhìn thấu thế gian.

"Sư tôn nói tới những này, đồ nhi đều là biết đến, Đại La Thiên vì chư thiên chỗ không dung, bây giờ rất nhiều đại thế giới bên trong, cũng còn có lúc trước tai họa điển tịch ghi chép lưu lại."

Sở Tú Yên cung kính nói,

$$$===$$$


Mỗi tuần có một cái chức nghiệp Ta Mỗi Tuần Tùy Cơ Một Cái Mới Chức Nghiệp

 
Bình luận

admin

Nhất Túy Giải Thiên Sầu
Đại Thần
Chưởng Môn
Tham gia
27/11/21
Bài viết
1,973,247
Linh thạch
2,894,652
Chương 287: Thiên đạo cảnh giới, chư thiên mười Đại Thánh quân 【 cầu đặt mua 】.


Tóc trắng lão mặc dù không phải bây giờ phiêu tung trời nhất cổ người, nhưng lại chấp chưởng lấy tục sa trời kinh khủng nhất quyền thế. Chỉ bất quá ngày bình thường đều tại thời không chỗ sâu tu hành, cảm ngộ thiên đạo, rất khó được mới có thể thức tỉnh một lần.

Sở Tú Yên chính là nàng từ nhỏ thu dưỡng đồ đệ, thiên phú dị bẩm, có thể tại thiên kiêu xuất hiện lớp lớp, cường giả như mây Phiếu Miểu Thiên chiếm cứ cùng thế hệ đệ nhất nhân danh xưng, cũng có thể tri kỳ đáng sợ.

Ngay cả nàng ngày bình thường cũng rất ít có thể nhìn thấy tóc trắng lão nô chân thân, giống như là hôm nay, tự mình đem nàng triệu kiến tới, có đại sự cáo tri nàng.

Sở Tú Yên cũng là lần thứ nhất gặp được.

Mà tóc trắng lão chỗ đề cập chư thiên minh ước, nàng cũng biết rất nhiều, đây là chư thiên đại thế giới bên trong, cường đại nhất thập phương thế giới, cộng đồng lập hạ minh ước.

Vì thành lập chư thiên ở giữa trật tự, khôi phục luân thường vận chuyển, đồng thời cũng là vì chống cự Đại La Thiên tồn tại.

Cư tất tại thật lâu trước đó, Đại La Thiên từng cùng chư thiên ở giữa, bộc phát qua một trận rất khốc liệt kinh khủng đại chiến, dẫn đến chư thiên sinh cơ khó khăn, vô số sinh linh chết đi, rất nhiều thế giới đều phá diệt rơi mất, như vậy táng diệt tại hắc ám bên trong. Nếu không phải là lúc trước chư thiên chung chủ, thành lập chư thiên trật tự Cửu Thiên nương nương hiện thân ngăn trở trận này tai hoạ, bằng không hậu quả thiết tưởng không chịu nổi.

Bây giờ chư thiên, tuyệt đối khắp nơi tràn ngập hỗn loạn cùng hoang vu, không phải là như thế một bộ phồn thịnh cảnh tượng. Cho tới hôm nay, tại chư thiên rất nhiều nơi, cũng còn thờ phụng Cửu Thiên nương nương miếu thờ.

Vô số tộc đàn đạo thống, cả ngày vì nàng cầu nguyện, thành kính cúng bái.

Liền ngay cả Phiếu Miểu Thiên bên trong, cũng có thật nhiều Cửu Thiên nương nương tín đồ, Sở Tú Yên vị sư tôn này, càng là vô cùng tôn kính Cửu Thiên nương nương, thường xuyên cáo tri đồ đệ, Cửu Thiên nương nương từng lập đại hoành nguyện, vì chư thiên thành lập trật tự, nàng đến vĩnh sinh lúc chư thiên vạn linh, đều có thể đến vĩnh sinh.

Nàng cả đời cầu đạo, đều chỉ là vì có thể truy tìm đến Cửu Thiên nương nương bộ pháp cùng bóng lưng.

"Sư phụ lần này kêu gọi đồ nhi đến đây, là có cái gì chuyện trọng yếu, muốn giao cho đồ nhi đi làm đi?"

Sở Tú Yên suy nghĩ trở về, nhìn về phía trước ngồi xếp bằng tóc trắng lão ẩu, cung kính hỏi.

Tóc trắng lão ẩu vẫn không có mở mắt, chỉ là nói.

"Không chỉ là vi sư, bây giờ còn lại thập đại thế giới cường giả, đều từ thời không chỗ sâu trở về, muốn cộng đồng thương nghị, lại ứng đối Đại La Thiên một chuyện, chúng ta dự định đánh tan chư thiên gông cùm xiềng xích, mở ra thông hướng Đại La Thiên giới chướng, điều động cường giả xuống dưới, đem tràng nguy cơ này, bóp chết tại trong trứng nước, không thể để Đại La Thiên lại lần nữa khôi phục quật khởi, không sau đó hoạn vô tận. Lúc này mới mới kỷ bắt đầu, liền bị nó cướp đoạt đạo văn đi rất nhiều khí vận, cứ thế mãi, không làm ra cách đối phó, chỉ sợ Đại La Thiên có thể rất nhanh lên, ảnh hưởng chư thiên cách cục cùng an nguy."

Chư thiên đại thế giới bên trong, xếp hạng mười vị trí đầu đại thế giới, nội tình sâu không nhưng đo, một mực một mực đem khống lấy Huyền Thiên Hỗn Độn Bảng bên trên cấm kỵ chi danh.

chí bảo.

Vô tận tuế nguyệt đến nay, đạt được cơ duyên, chỗ tốt, nhiều vô số kể, thậm chí có được có thể cải biến chư thiên thế cục không chút khách khí nói, chư thiên thập đại thế giới bên trong bất kỳ bên nào thế giới, đều có được tuỳ tiện quét ngang còn lại thế giới nội tình thực lực.

Chỉ có ngang nhau cấp độ thế giới, mới có tư cách ngăn được ước thúc nó. Sở Tú Yên nghe nói như thế, có chút như có điều suy nghĩ.

Nàng kỳ thật trong khoảng thời gian này cũng có chỗ nghe thấy, kỷ nguyên bắt đầu, Huyền Thiên Hỗn Độn Bảng bên trên bỗng nhiên nhiều hơn một tuổi trẻ cấm kỵ, khiến cho tất cả mọi người đạt được khí vận tài nguyên, đều từ nơi sâu xa thiếu đi mấy thành, bị vị kia tuổi trẻ cấm kỵ chia cắt đi.

Việc này, mới là chư thiên thập đại thế giới không thể dễ dàng tha thứ căn nguyên chỗ.

Dù sao đây chính là ảnh hưởng đến tương lai phát triển, cùng thế cục trọng yếu tài nguyên, không thể thiếu, còn lại đại thế giới, vì có thể thu được một tia khí vận chi lực, đều có thể nỗ lực vô số đại giới, càng đừng nói là như thế mấy thành.

Đổi ai ai cũng đỏ mắt.

"Đồ nhi minh bạch. Sư tôn các ngươi là dự định, hợp lực mở ra chư thiên bích chướng, giáng lâm kia phương Đại La Thiên, ách chế phát triển, nếu có khả năng, vậy liền đem nó hủy đi, thật sao?"

Sở Tú Yên đại mi hơi linh, hỏi.

Tóc trắng lão ẩu nghe vậy, nhẹ gật đầu.

Đang nghe hủy đi Đại La Thiên thời điểm, thần sắc không có chút nào gợn sóng biến hóa, phảng phất chính là đơn thuần nghiền ép chết chỉ kiến hôi đồng dạng.

Nàng bình tĩnh nói

"Nếu có khả năng, kia là tốt nhất rồi, chỉ là đáng tiếc, vô số tuế nguyệt đến nay, đều không ai có thể làm được điểm ấy, liền ngay cả đã từng Cửu Thiên nương nương, đều làm không được. Mà lại, Đại La Thiên mặc dù suy bại, không còn dĩ vãng, nhưng đã từng ở trong cường giả, đều vô cùng giảo hoạt, chân thân ẩn nấp tại vô tận hỗn loạn thời không bên trong, ngay cả ta chờ cũng tìm không thấy bọn hắn tồn tại tung tích, càng đừng đề cập giết chết bọn hắn mà lại, bọn hắn đạt được Đại La Thiên đã từng Đại La Đạo Cung truyền thừa, cư tất tu hành có tiêu dao tự tại thời không đại pháp, nhưng phải thật thánh quả vị, thấy rõ cổ kim, minh ngộ nhân quả, căn bản suy tính không đến mệnh số của bọn họ. . ."

"Muốn giết chết bọn hắn, vô cùng khó khăn, mà lại, Đại La Thiên tình thế rất đặc thù, ngay cả chúng ta có khi cũng cảm thấy cổ quái, luôn có loại hư ảo cùng chân thực kết trộm cảm giác, phảng phất là vô số vỡ vụn thời không kết hợp thể. . . . ."

Nói đến đây, nàng liền dừng lại, lắc lắc, không có tiếp tục nói hết.

Sở Tú Yên có chút cái hiểu cái không gật đầu, Đại La Thiên bị chư thiên để lại vứt bỏ, phàm là cùng có chỗ liên luỵ thế giới, đều sẽ nhiễm phải không tường hòa nguyền rủa.

Bắt đầu nàng đều chỉ là tưởng rằng tin đồn, cũng không phải là chân thực, còn phái phái tùy tùng, tại chư thiên sân thí luyện bên trong, đưa tiễn tín vật, muốn kết giao tên nam tử thần bí kia.

Nhưng thẳng đến gần nhất, đọc qua rất nhiều cổ tịch, lại từ phiếu miểu trời rất nhiều lão nhân trong miệng nghe ngóng, nàng mới hiểu được, đó cũng không phải cái gì ngữ truyền, mà là đã từng chân thực xuất hiện qua bi thảm lịch sử.

Rất nhiều cổ lão trên điển tịch, cũng đã có ghi chép, tại Phiếu Miểu Thiên mênh mông sách trong rừng, nàng càng là phát hiện rất nhiều trước đó chưa từng hiểu rõ chân tướng.

Bây giờ chư thiên, suýt nữa bị Đại La Thiên xâm chiếm thôn phệ, tất cả mọi người suýt nữa biến thành nô dịch, cung cấp thúc đẩy, đời đời kiếp kiếp, không thể xoay người.

Không đúng, xác thực nói, cái kia hẳn là không gọi Đại La Thiên, nên gọi là Đại La Giới, bây giờ chư thiên, vào lúc đó, được gọi là Cửu Thiên Giới.

Chư thiên chỉ là hậu thế đối với cái này vô tận thời không, vô tận vũ trụ một cái không rõ ràng danh xưng.

Tóc trắng lão tựa hồ biết Sở Tú Yên suy nghĩ cái gì, bình tĩnh lời nói, lại lần nữa truyền tới.

"Vi sư tìm ngươi đến đây, cũng là nghĩ để ngươi dẫn người xuất thủ, tốt nhất có thể tự tay giải quyết hết tên kia nam tử trẻ tuổi, chấm dứt hậu hoạn, lần này ký kết chư thiên minh ước tất cả thế giới, đều sẽ xuất thủ. Chúng ta trước mắt còn không cách nào đưa tay duỗi quá xa, nhưng sẽ hết sức, mở vững chắc thời không thông đạo, để một đám tuổi trẻ cấm kỵ dẫn người tự mình giáng lâm."

"Tên kia nam tử trẻ tuổi, dù cho là có bản lĩnh bằng trời, cũng không tế làm việc, sẽ nuốt hận tại chỗ."

"Bất quá, ngươi mặc dù luyện chế thành công Linh Lung Cửu Huyền Tháp, cho nó tương trợ, bước vào tuổi trẻ cấm kỵ liệt kê, nhưng thực lực của bản thân ngươi, còn chưa tới một cái kia cấp độ. Vi sư lần này vì ngươi thôi diễn qua, Đại La Thiên chuyến đi, chính là ngươi trảm phá gông cùm xiềng xích, thành công tấn thăng thời cơ. Đến lúc kia, ngươi đem áp đảo tất cả tuổi trẻ cấm kỵ phía trên, vì chư thiên cùng thế hệ đệ nhất nhân."

"Đại La Thiên bên trong, có ngươi cần có cơ duyên tạo hóa."

"Cửu Đạo Tông Cửu Đạo Thánh Quân, cùng vi sư giao tình không tệ, hắn cố ý tác hợp ngươi cùng đồ đệ của hắn Đạo Cửu, ngoài ra Đạo Cửu vì Vô Lượng Tiên Triều hoàng tử, mệnh số cao quý không tả nổi, Vô Lượng Tiên Triều tiên tổ, từng tốn hao to lớn đại giới, vì đó thôi diễn qua tương lai mệnh số, còn suýt nữa gặp phản phệ. Chúng ta hoài nghi, trên người hắn có một vị nào đó thời cổ thánh hiền lưu lại ấn ký hay là vì chuyển thế chi thân, như có cần phải, ngươi có thể cùng hắn đến gần một điểm, nhưng chớ động thực tình tình hình thực tế, ta Đức Sừ Thiên truyền nhân, nên chém tình diệt đạo, cái này Đạo Cửu tương lai cũng chú định bị ngươi chỗ trảm."

Thanh âm của nàng mờ mịt, vô tình, lộ ra thấy rõ thiên lý luân thường hờ hững.

Sở Tú Yên cúi đầu đạo,

"Đồ nhi ghi nhớ sư tôn lời nói, sẽ không làm sư tôn thất vọng."

"Hi vọng như thế."

Tóc trắng người nhẹ gật đầu, rộng lượng áo bào vung lên, lập tức đem Sở Tú Yên đưa ra ngoài.

Mà tại Sở Tú Yên rời đi tòa cung điện này về sau, nàng mới chậm rãi mở mắt, thâm thúy trong mắt, có rất nhiều kinh khủng dị tượng hiển hiện, tiếp theo, mới thật sâu thở dài.

Dụ! ! !

Trước mặt nàng thời không mơ hồ, một vệt kim quang đại đạo kéo dài tới, giống như xuyên thủng vô tận không gian, lan tràn hướng nơi xa. Tóc trắng người khu đứng dậy, cất bước đến gần, trong khoảnh khắc liền biến mất tại ở giữa.

Một chỗ khác càng thêm thâm thúy thời không bên trong, đáng sợ đại đạo phong bạo quét sạch, ở trung tâm vị trí, lại có một tòa rộng lớn cổ lão quan điện tọa lạc, nguy nga bất động, gánh chịu lấy ức cổ tang thương.

Tóc trắng lão nô thân ảnh xuất hiện tại toà này ngoài điện, trực tiếp cất bước đi vào. Cùng một thời gian, đại điện chỗ sâu, vang lên mấy đạo thanh âm.

"Linh Lung đạo hữu tới, ngươi thật là để chúng ta đợi thật lâu a."

Đạo thanh âm này tang thương cổ lão, giống như có thể di động đãng toàn bộ thời không, có thời gian mảnh vỡ bay bái. Thật lớn lực lượng thời gian phun trào, tựa hồ từ vạn cổ trước đó, gột rửa đến hiện nay.

"Đã Linh Lung đạo hữu tới, vậy bọn ta cũng có thể bắt đầu thương nghị, lần này Chư Thiên Môn bị oanh mở một chuyện, chưa chắc không phải chúng ta triệt để tiêu diệt, đồng thời chiếm cứ Đại La Thiên một lần thời cơ."

Một đạo khác thanh âm vang lên, rất lạnh lùng, không có tâm tình chập chờn.

Tóc trắng lão ẩu tên là Linh Lung, bị chư thiên các tộc cộng tôn vì Linh Lung Thánh Quân.

Nàng mặt không biểu tình, tiến vào trong điện về sau, quét hạ bốn phía kia phiến trống rỗng hắc ám.

"Ha ha, từng cái giấu đầu lộ đuôi, ngay cả chân thân cũng không dám hiển lộ ra sao?"

Nàng cười lạnh một tiếng, phối hợp hướng phía trong điện một đạo cái ghế đi đến, trực tiếp ngồi xuống.

Mà tại Linh Lung Thánh Quân ngồi xuống về sau, bốn phía hắc ám bên trong, mới chậm rãi có còn lại thân ảnh hiển lộ ra.

Hoặc là lượn lờ lấy mơ hồ thời gian sương mù, hoặc là chung quanh có trật tự mảnh vỡ bay múa, hoặc là quanh quẩn lấy hỗn độn sương mù, tóm lại đều rất thần bí, giống như là không tồn tại ở cái thời không này, sừng sững tại một phương khác vũ trụ thế giới bên trong.

Dựa theo chư thiên ở trong thực lực phân chia, siêu việt nhân đạo đỉnh cao nhất, cũng chính là thành đạo về sau, thì có thể lĩnh ngộ thiên đạo, này cảnh cũng được xưng chi vì thiên đạo cảnh.

Tu sĩ cảm ngộ thiên đạo, minh ngộ tự thân mệnh số, biết nhân quả, nhưng tại tự thân thế giới bên trong, truyền pháp, kiếm đạo.

Đồng thời tinh thần lực phát sinh một loại nào đó thuế biến, ở trong hỗn độn, cảm ngộ thế giới chân ý, biết được thiên đạo là vật gì, thế giới vì sao mà sinh ra, sáng tạo quy tắc, sáng tạo đạo tắc.

Đến cấp độ này về sau, tu sĩ có thể một cái ý niệm trong đầu, ngay tại thời không loạn lưu bên trong, mở ra mới không gian. Mà cũng không cần giống như là tại nhân đạo cảnh giới thời điểm, lĩnh ngộ lĩnh vực, diễn hóa tự thân động thiên, tự thân tiểu thế giới, đã có được đủ loại không thể tưởng tượng nổi uy năng.

Càng thêm cấp độ sâu về sau, tu sĩ có thể giao phó mở ra không gian sinh mệnh, linh tính, có thể sinh sôi sinh linh, văn minh, không ngừng kéo dài tiếp, trở thành thế giới chân chính.

Cảnh giới này tu sĩ, đã có thế thiên hành đạo uy năng, tuân theo thiên đạo lý niệm, thuận theo thiên đạo, trách phạt ngợi khen chúng sinh, đúng nghĩa bất hủ khó diệt.

Chia nhỏ, nhân đạo cảnh, thiên đạo cảnh, kỳ thật đều là hoàn chỉnh một bộ hệ thống, chỉ bất quá, nhân đạo cảnh lấy người vì bản, đào móc tự thân, lấy tự thân làm căn bản, mà thiên đạo cảnh, thì đi thiên đạo lý niệm, cảm ngộ thiên đạo, tự thân đã không trọng yếu, ngay cả thế giới đều tiện tay có thể sáng tạo, nhục thân càng giống là qua sông bè da, chạy tới bờ bên kia, tự nhiên có thể bỏ qua.

Tu sĩ vừa mới bước vào thành đạo, bước vào thiên đạo cảnh, có thể coi là thiên nhân, cũng chính là nhân đạo cảnh tu sĩ trong mắt thiên nhân, cũng được xưng là tiên nhân, Chân Tiên, nhưng tế luyện Tiên Khí, phun ra nuốt vào cô đọng tiên.

Có được vô cùng mênh mông pháp lực, uy năng, xé rách vũ trụ, vượt qua thời không, dễ như trở bàn tay. Thiên đạo cảnh đệ nhất trọng, liền được xưng là Thiên Nhân cảnh.

Sau đó tu sĩ cảm ngộ thiên đạo vận chuyển, minh bạch trời đạo ấn ký, biết được Thiên Tâm tồn tại. Nhưng tại tự thân tiểu thế giới bên trong, dựng dục ra Thiên Tâm ấn ký, có được bộ phận thiên đạo uy năng, đây là thiên đạo cảnh đệ nhị trọng, được xưng là Thiên Tâm cảnh.

Thiên Nhân cảnh cùng Thiên Tâm cảnh khác biệt lớn nhất, chính là Thiên Tâm cảnh, có thể ngưng luyện ra trường sinh vật chất, để một phương tiểu thế giới, có được vượt quá tưởng tượng thọ nguyên.

Điểm này đối với nhân đạo tồn tại mà nói, lân cận còn là có được bất tử nhục thân, sinh mệnh lực lâu đời, trừ phi là tao ngộ tai hoạ, tính toán, không phải không thể lại thọ nguyên khô kiệt.

Từ xưa đến nay, thiên đạo cảnh trước chính là một đạo hạm, rất nhiều tu sĩ sinh linh, dừng bước tại ngưỡng cửa này trước, cầu mãi vô số tuế nguyệt, không cách nào nhập môn.

Mà bước vào thiên đạo cảnh về sau, chính là một thế giới khác, nhục thân đều có thể bỏ qua.

Bất quá, có thể đi đến bước này tu sĩ, quá ít quá ít, cơ duyên, thiên phú thiếu một thứ cũng không được, tại chư thiên xếp hạng mười vị trí đầu đại thế giới bên trong, vài vạn năm mới có thể sinh ra một vị.

Tại còn lại tài nguyên, nội tình càng thêm mỏng manh thế giới bên trong, chỉ sợ mấy chục vạn năm, đều chưa chắc có thể sinh ra một vị thiên đạo cảnh tồn tại.

Về phần Thiên Tâm cảnh, kia liền càng vì hiếm có, một vạn tên thiên đạo cảnh tồn tại bên trong, cũng chưa chắc có thể xuất hiện một chạm đến Thiên Tâm tư cách tồn tại.

Mặc kệ là cái gì thế giới bên trong, Thiên Tâm cảnh tồn tại, đều là trụ cột vững vàng, vô cùng trân quý, vẫn lạc một tôn đều sẽ vô cùng đau lòng.

Về phần thiên đạo cảnh đệ tam trọng, được xưng là Thiên Vị cảnh, cảnh giới này tồn tại, đã có thể đụng vào thiên đạo vị cách, tại một phương thế giới bên trong, thủ tiêu bộ phận thiên đạo, có được thiên đạo chân chính uy năng, chưởng duyên sinh diệt.

Thiên Vị cảnh tồn tại, thậm chí có thể đem tâm thần ký thác vào trên Thiên Đạo, minh bạch thấy rõ trong minh minh thiên đạo quy luật, biết mệnh số nhân quả, tránh né tai hoạ, tính toán, tới gần tường thụy, rất khó giết chết, đúng nghĩa bất tử chi thân.

Đây đã là thế giới bên trong bá chủ. Cự đầu nhân vật, lại được xưng chi vì vạn cổ cự đầu.

Mà thiên đạo cảnh đệ tứ trọng, thì là Thiên Nguyên cảnh, cái này "Nguyên" ý chỉ nguyên hội, chính là thế giới từ bắt đầu đến tiêu diệt tất cả thời kì, nhất nguyên phục thủy, vạn tượng đổi mới.

Cấp độ này tu sĩ, đã đủ để dùng không thể tưởng tượng nổi để hình dung, bọn hắn một cái ý niệm trong đầu, liền có thể để thế giới sinh ra, tiêu vong, pháp lực vô cùng tận, vô thủy cuối cùng.

Bọn hắn lĩnh hội thiên đạo, từ đó tu ra không thể tưởng tượng nổi pháp lực, một nguyên pháp lực, chính là một phương thế giới tân sinh, tiêu vong vô tận tuế nguyệt bên trong, có khả năng gánh chịu pháp lực.

Thiên Nguyên cảnh tu sĩ, đã là tiếp cận nhất thiên đạo tồn tại, sừng sững tại thế giới đỉnh cao nhất, tung hoành vô tận thời không, tùy ý cải biến hết thảy vật chất, bị thế nhân xưng là thiên quân.

Bất quá vì tị huý "Trời" chữ, để tránh nhìn trời bất kính, lại bị đổi gọi là Thánh Quân.

Tại cổ lão thời kì, Thiên Nguyên cảnh tu sĩ, cũng được xưng là thật thánh, đến trời chỗ thừa nhận chân chính Thánh Nhân.

Phương này đại điện bên trong tồn tại, đều là bây giờ chư thiên bên trong, có thể đếm được trên đầu ngón tay Thánh Quân tồn tại, đúng nghĩa nhà vô địch.

Chỉ có danh liệt mười vị trí đầu chư thiên đại thế giới, mới có Thánh Quân, mỗi một cái đều là ẩn tích tại thời không, rất khó mới có thể người nhìn thấy vật.

Mà giờ khắc này, đại điện bên trong, khoảng chừng mười vị Thánh Quân.

$$$===$$$


Mỗi tuần có một cái chức nghiệp Ta Mỗi Tuần Tùy Cơ Một Cái Mới Chức Nghiệp

 
Bình luận

admin

Nhất Túy Giải Thiên Sầu
Đại Thần
Chưởng Môn
Tham gia
27/11/21
Bài viết
1,973,247
Linh thạch
2,894,652
Chương 288: Chư thiên tuổi trẻ cấm kỵ giáng lâm, quần long săn hổ? 【 cầu đặt mua 】.


Đại điện trống trải bên trong, thời không phảng phất đều ngưng trệ, từng đạo kinh khủng thân ảnh, đứng ở tứ phương. Chỉ là một sợi khí tức, đều đủ để đem giờ vũ trụ không đè sập.

+ tôn đến từ chư thiên Thánh Quân, cùng nhau hội tụ một đường, thương nghị đại sự, tin tức nếu là truyền ra, tuyệt đối sẽ oanh động chư thiên các tộc.

Thánh Quân nhân vật như vậy, dù cho là tại cường đại nhất thế giới bên trong, cũng sẽ không vượt qua ba người.

Toàn bộ chư thiên đi vào này cảnh tồn tại, càng sẽ không vượt qua hai mươi người, mà hiện nay nơi này đã hội tụ gần như một nửa 7.

"Không biết Linh Lung đạo hữu, đối với việc này thấy thế nào? Chúng ta trước đó, đã từng thương nghị qua, quyết định hợp lực xuất thủ vững chắc một đầu thời không thông đạo, phái người giáng lâm Đại La Thiên, nếu như có thể đem hủy đi, vậy liền không thể tốt hơn."

Vị mặc đạo bào màu tím lão giả hiển lộ ra chân dung tới.

Hắn có lưu râu dài, khuôn mặt thanh địch, một phái tiên phong đạo cốt bộ dáng.

Người này chính là Cửu Đạo Tông thái thượng trưởng giả, bị thế nhân xưng là Cửu Đạo Thánh Quân.

Đồng thời, hắn cùng Linh Lung Thánh Quân tư giao rất tốt, dĩ vãng thời điểm, từng cộng đồng đi hướng thời không chỗ sâu du lịch.

Mặt khác mấy vị Thánh Quân, mặc dù đồng dạng hiển lộ ra thân ảnh đến, bất quá nhưng không có lộ ra chân dung, bên người có nồng đậm hỗn độn sương mù ái lượn lờ, càng có mơ hồ lực lượng thời gian khuếch tán, làm cho người khó mà động ác chân thân.

Dù sao, chư thiên thế cục, cũng không phải là mặt ngoài thấy như thế an bình bình thản, các phương đại thế giới đều có tranh đấu. Các vị Thánh Quân ở giữa, cũng có mâu thuẫn ma sát, một số người ở giữa thậm chí có sinh tử đại thù, khó mà hóa giải. Đám người không muốn hiển lộ chân thân, cũng là vì đề phòng, ở chỗ này bị người tính toán, chính là cẩn thận chi tuyển.

"Nếu như có thể vững chắc một đầu thời không thông đạo, vậy liền không thể tốt hơn, ta đã cho đồ nhi nói qua, để nàng tự mình đi mà đi, có nàng ra mặt, lần này tỷ lệ thành công cũng lớn không ít."

Linh Lung Thánh Quân mắt nhìn Cửu Đạo Thánh Quân, chậm rãi nói.

Những người còn lại nghe nói nàng đề cập đồ đệ của mình, sắc mặt đều có chút có chút biến hóa, một số người ánh mắt, đều là lộ ra một chút dị sắc tới.

Bọn hắn thế nhưng là nghe nói, Linh Lung Thánh Quân tên kia đồ đệ, được trời ưu ái, phúc phận kéo dài, từng chiếm được Cửu Thiên nương nương bộ phận truyền thừa.

Cổ lão trong truyền thuyết, thiên đạo cảnh tổng cộng có cửu trọng, bây giờ bọn hắn cũng bất quá tại đệ ngũ trọng, liền có được không gian thời gian tiêu dao tự tại năng lực, chân chính cùng trời đồng thọ.

Mà Cửu Thiên nương nương, thế nhưng là trong truyền thuyết, đặt chân ở thiên đạo cảnh cửu trọng chi đỉnh nhân vật, thực lực đã không phải là bọn hắn có khả năng tưởng tượng cùng phỏng đoán.

Bọn hắn đau khổ tu đạo vô số tuế nguyệt, cho tới hôm nay, cũng còn không biết thiên đạo cảnh đệ lục trọng vì sao chờ thiên địa vì sao chờ thực lực, không biết muốn thế nào tu hành, như thế nào đặt chân.

Liền không ngớt đạo cảnh đệ lục trọng, tên gọi là gì, bọn hắn cũng không biết, càng đừng nói đi phỏng đoán đệ cửu trọng tồn tại.

"Liên quan tới việc này, lão phu cũng đưa tin cho ta tên kia đồ nhi, để hắn dẫn người tiến đến Đại La Thiên. Đoạn thời gian trước, tại chư thiên sân thí luyện chỗ, hắn một bộ hóa thân, bị tên kia họ Khương nam tử trẻ tuổi chém tới, nếu như không đem người này diệt trừ việc này sẽ thành ta kia đồ nhi một cái tâm ma nghiệp chướng."

Cửu Đạo Thánh Quân cũng là chậm rãi gật đầu nói.

Còn lại Thánh Quân nghe vậy thần sắc khác nhau, bất quá đều không có mở miệng, tựa hồ là đang suy nghĩ.

Chư thiên minh ước lập xuống về sau, chư thiên ý chí sẽ áp bách Đại La Thiên, bao quát Đại La Thiên bên trong hết thảy sinh linh cùng tu sĩ, đây cũng là vì sao ban đầu ở chư thiên bên trong sân thí luyện, Khương Minh Hàn trên thân sẽ hiển hiện màu đen nhánh xiềng xích nguyên nhân.

Thực lực bọn hắn mặc dù cường tuyệt, không thể phỏng đoán, nhưng cũng không thể cưỡng ép địa quấy nhiễu thiên đạo vận chuyển.

Mà lại, liền xem như mở ra vững chắc không gian thông đạo, bọn hắn cũng vô pháp chân thân giáng lâm, lại nhận rất lớn ước thúc gông cùm xiềng xích.

Cho nên ổn thỏa nhất biện pháp, vẫn là điều động thực lực hơi yếu một chút thế hệ trẻ tuổi, cũng sẽ không nhận thiên đạo ý chí sửa chữa sai áp chế, thực lực sẽ không nhận ảnh hưởng quá lớn.

Đại La Thiên cùng chư thiên đoạn tuyệt liên hệ hồi lâu, sớm đã một mảnh hoang vu, không có khả năng xuất hiện quá kinh khủng tuổi trẻ yêu nghiệt.

Lần này bỗng nhiên toát ra họ Khương nam tử, theo bọn hắn nghĩ, hoàn toàn chính là cái ngoài ý muốn dị số, không thể dùng lẽ thường phỏng đoán.

Thấy mọi người tựa hồ cũng tại suy nghĩ, Linh Lung Thánh Quân thần sắc tự nhiên địa ngồi ngay ngắn ở trên ghế, bình thản mở miệng nói.

"Lần này mưu đồ Đại La Thiên chuyến đi, chư vị còn có gì kế sách?"

"Cư tất Đại La Đạo Cung lúc trước dư nghiệt, ẩn nấp tại vô tận hỗn loạn thời không, lại cùng thời cổ ẩn tiên Di tộc có chỗ liên hệ, này thiên địa người tam thánh, đều là được thật Thánh đạo quả nhân vật, thực lực sẽ không thua ngươi ta, mà lại, bọn hắn tinh thông tiêu dao tự tại thời không đại pháp, đã có thể triệt để không dính nhân quả, chân thân một khi giấu tại thời không bên trong, trừ phi là chân chính gặp được, không phải không cách nào suy đoán ra bọn hắn chỗ tới."

"Chúng ta một khi Thiệp Túc, sợ rằng sẽ dẫn tới phiền toái không cần thiết, nếu như bị bọn hắn tính toán đến, thậm chí khả năng để sinh đạo quả, đều phó mặc, đến lúc đó có thể hay không bảo mệnh, còn rất khó chịu, dù sao kia Đại La Thiên, thật sự là rất tà môn. . . . ."

Mặc dù tại chư thiên minh ước lập xuống về sau, chư thiên liền cùng Thái La Thiên trên cơ bản cắt đứt liên lạc, sẽ không tồn tại bất kỳ nhân quả gút mắc.

Nhưng Linh Lung Thánh Quân thế nhưng là biết đến, không ít Thánh Quân, từng ý đồ nhúng chàm Đại La Thiên bên trong khí vận, thông qua các loại biện pháp thẩm thấu liền nàng hiểu biết sự tình tới nói, đã từng liền có một vị Thánh Quân, bắt giữ đến trong minh minh một sợi hỗn loạn thời không khí cơ, đem nó đưa vào đến Đại La Thiên đi, vì thế bỏ ra cái giá rất lớn.

Mà kết quả chính là, Đại La Thiên bên trong thiên cơ hỗn loạn, thế giới quỹ tích phát sinh rối loạn, cùng nguyên bản chân chính thiên đạo vận chuyển quỹ tích, sinh ra sửa chữa sai.

Mấy đầu thời gian tuyến, thế giới tuyến lộn xộn địa chạm đến cùng một chỗ.

Bởi vậy, Đại La Thiên bên trong cũng xuất hiện rất nhiều khó mà dùng lẽ thường đến phỏng đoán dị số, nhiễu loạn nơi đó thế giới quỹ tích.

Mà thanh trừ những người này vì chế tạo dị số, liền cần Đại La Thiên thế giới ý chí, đến từ ta sửa chữa sai, nhưng cứ thế mãi, kia sai quá nhiều, thế giới ý chí cũng cuối cùng rồi sẽ hỗn loạn, tê liệt.

Đây là chư thiên các vị Thánh Quân nghĩ tới từng bước xâm chiếm tan rã Đại La Thiên biện pháp, bất quá cần thời gian rất lâu đến chồng chất, cũng không thể một lần là xong.

"Linh Lung đạo hữu lời nói rất đúng, đã như vậy, chúng ta dựa theo trước đó ước định, cộng đồng xuất thủ, vững chắc một đầu có thể cung cấp thế hệ trẻ tuổi ghé qua thời không thông đạo liền có thể, muốn ta chư thiên một đám tuổi trẻ cấm kỵ ra mặt, kia họ Khương nam tử, dù có thiên đại năng lực, cũng phải nuốt hận."

Một vị khác Thánh Quân lúc này cũng mở miệng, tán thành Linh Lung Thánh Quân quyết định.

Bọn hắn thực lực, đã đến đại thế có khả năng gánh chịu trần nhà, rất dễ dàng dẫn tới thiên đạo phản phệ. Lúc trước lập xuống chư thiên minh ước, cũng là hao tốn cái giá cực lớn.

"Vậy liền theo các vị đạo hữu lời nói."

Mặt khác mấy vị Thánh Quân, cũng nhao nhao ứng hòa.

Cửu Đạo Thánh Quân vuốt râu mà cười, nói.

"Lần này mở thời không thông đạo, còn phải chú ý một việc, Huyền Thiên Giám bộ phận kính thân, thất lạc ở Đại La Thiên, nếu như có thể đem kia bộ phận tìm đủ, chúng ta cũng coi là Thừa Thiên chỗ triệu, thuận theo thiên lý từ nơi sâu xa nhưng phải thiên đạo ban thưởng."

Đề cập Huyền Thiên Giám thời điểm, nơi đây một đám Thánh Quân sắc mặt đều là có chút biến hóa.

Nghe nói đây là Cửu Thiên nương nương lúc trước luyện chế chí bảo, vì giám sát thiên hạ, duy trì vũ trụ vận chuyển, nhưng đằng sau bởi vì một chút duyên cớ vỡ vụn hết.

"Huyền Thiên Giám mặc dù trọng yếu, nhưng là nếu như có thể tìm tới Đại La Đạo Cung đạo trường, tìm được trong đó Đạo Tạng ghi chép, chúng ta có lẽ có cơ hội, tiến thêm một bước cũng không nhất định. Lúc trước Đại La Thiên, vẻn vẹn bằng vào Đại La Đạo Cung tồn tại, liền suýt nữa hủy diệt từng bước xâm chiếm chư thiên, thật sự là không biết vị kia trong truyền thuyết thành lập Đại La Đạo Cung chủ nhân, lại là cỡ nào tồn tại. . . . ."

"Chỉ sợ cũng chỉ có Cửu Thiên nương nương, mới có thể cùng tương đối."

Một vị khác Thánh Quân, ánh mắt có chút lấp lóe, có cực lớn dã tâm.

Đến bọn hắn cấp độ này, không có cái gì so để bọn hắn tu vi tiến thêm một bước, đụng vào thiên đạo cảnh tầng thứ sáu càng trọng yếu hơn.

. . . . .

Chư thiên mười Đại Thánh quân rất nhanh liền thương định xuống dưới.

Từng đạo dụ lệnh, từ toà này thời không chỗ sâu trong cung điện truyền ra, lướt qua một phương Phương Vũ trụ. Thật lớn khí tức ba động quét sạch, giống như là một phương thanh thiên hoành không ép xuống.

Các tộc các đạo thống sinh linh, đều e ngại, thành kính quỳ phục tại cái này từng đạo dụ lệnh phía dưới.

Đạt được dụ lệnh tộc đàn, càng là trước tiên làm ra chuẩn bị, điều động cường giả tập kết, hưởng ứng mười vị Thánh Quân phân lúc.

Chư thiên hoàn vũ bên trong, không người dám đối Thánh Quân bất kính, cho dù là cổ xưa nhất tộc đàn, cũng không dám.

Thánh Quân đã đứng ở chư thiên đỉnh điểm, động niệm có biết tất hết thảy, một cái ý niệm trong đầu liền có thể để một phương vũ trụ từ lúc mới sinh ra đi hướng tiêu vong, chớ nói chi là một phương tộc quần.

Chỉ có chân chính có Thánh Quân trấn giữ thế lực đạo thống, mới có thể chân chính xưng là chư thiên bên trong chúa tể.

"Trảm ta hóa thân mối thù, cũng nên báo."

"Ha ha, quần long săn hổ? Thánh Quân bọn hắn cũng quá để mắt tên kia, một mình ta là đủ."

Vô Lượng Thiên chỗ sâu, một lãnh khốc bá đạo, tựa như tuổi trẻ đế vương nam tử, từ trong động phủ đi ra.

Dưới chân hắn bò lổm ngổm rất nhiều tùy tùng, nô bộc, mỗi người thực lực, khí tức đều vô cùng đáng sợ. Chính là ban đầu ở chư thiên bên trong sân thí luyện, bị Khương Minh Hàn nhấc chưởng chém tới một đạo hóa thân Đạo Cửu.

Việc này trong đoạn thời gian này, điên cuồng địa truyền khắp chư thiên các đại thế giới, làm hắn uy danh bị hao tổn.

Lần này mười vị Thánh Quân, liên thủ mở một đầu thời không thông đạo, giáng lâm Đại La Thiên, vừa vặn có thể để hắn chân thân tiến về, rửa sạch nhục nhã.

Chư thiên còn lại thập đại thế giới bên trong, cũng có tuổi trẻ cấm kỵ nhận được tin tức, không thể không từ lịch luyện, bế quan bên trong trở về.

Dù cho là bọn hắn trên Huyền Thiên Hỗn Độn Bảng đứng hàng cấm kỵ chi danh, cũng không dám không tuân thủ Thánh Quân mệnh lệnh.

····· cầu hoa tươi ···. . . .

Tuổi trẻ cấm kỵ tuy mạnh, khí vận phúc phận thâm hậu, tương lai thành tựu không thể đoán trước, nhưng cũng không nhất định có thể đi đến Thánh Quân một bước kia.

Mỗi một vị Thánh Quân, đều là kinh lịch vô số kiếp nạn cùng tai hoạ, trừ khử vô số kiếp số, cuối cùng mới lĩnh hội thiên địa diệu đế, thành công đi đến một bước kia, cần đại nghị lực, đại trí tuệ, đại cơ duyên, đại tạo hóa.

Tại Đại thế giới khác bên trong, rất nhiều Đạo Thần cầu vồng, cũng là từ các nơi xông ra, đều là tuổi trẻ gương mặt, khí huyết cuồn cuộn, như cổ lão hung thú con non.

Từng đạo liễn xa hoặc là chiến thuyền, từ các đại thế giới bên trong chạy nhanh đến, đi ngang qua qua thời không thông đạo, cùng nhau hội tụ Hướng mỗ một chỗ.

"Tất cả mọi người tới đông đủ sao?"

Sâu trong tinh không, dũng động kinh khủng ý niệm, từng khỏa Tinh Thần đều đang run rẩy, tựa hồ muốn rơi xuống. Một đôi tựa như hồ nước màu đỏ ngòm đôi mắt, vắt ngang ở nơi đó, băng lãnh vô tình.

Đây là một vị Thánh Quân pháp thân, mượn nào đó nhất tộc nhục thân giáng lâm, muốn ở chỗ này, tiếp nhận mở đi hướng Đại La Thiên thời không thông đạo kinh khủng phản phệ.

Tại hướng khác, cũng có thể sợ khí tức đang tràn ngập, tràn đầy tại mỗi một tấc thời không cùng trong hư vô. Còn lại Thánh Quân cũng không có hiển lộ ra chân thân, nhưng lại đều là cùng nhau giáng lâm đến nơi đây.

Oanh! ! !

Vùng hư không này rung động, từng chiếc từng chiếc liễn xa hay là phi thuyền hoành không mà đến.

Khoảng chừng mấy vạn đạo nhân ảnh xuất hiện ở phía trên, đều là đến từ chư thiên các đại thế giới cường giả, có tuổi trẻ thân ảnh, cũng có đời trẻ, trung niên cường giả.

Sở Tú Yên tư thái cao gầy thướt tha, mang theo mạng che mặt, mái tóc cao cao kéo, gót sen uyển chuyển, lần thứ nhất hiển lộ ra nữ tử chi thân.

. 00- nàng đứng tại phía trước nhất, hai tay lồng tại rộng lượng trong tay áo, khuôn mặt bình tĩnh, đôi mắt khi thì lộ ra thâm thúy, lại khi thì giống như là hồ nước trong veo, sạch sẽ hoàn mỹ.

Cùng còn lại tuổi trẻ cấm kỵ so ra, nàng tuy là nữ tử chi thân, lại càng thêm rêu rao.

Mảng lớn tùy tùng cùng nô bộc, đều y theo lấy thực lực, đi theo ở sau lưng nàng, duy nàng độc tôn. Trong đó không thiếu tại Huyền Thiên Hỗn Độn Bảng bên trong, đủ để đứng vào năm mươi người đứng đầu tuổi trẻ cự đầu.

Hướng khác, một vị khác tuổi trẻ cấm kỵ Đạo Cửu hiện thân, lãnh khốc bá đạo, giống như một tôn tuổi trẻ Đế Hoàng, chấp chưởng thiên hạ quyền, chưởng duyên sinh diệt.

Hắn xa xa nhìn Sở Tú Yên một chút, trong mắt hình như có một chút dị sắc hiện lên.

Rất nhanh, còn lại tuổi trẻ cấm kỵ cũng là lần lượt hiện thân, tất cả đều hội tụ bây giờ chư thiên các đại thế giới, cao nhất phong cùng thế hệ lực lượng, không có bất kỳ người nào, có thể cùng một chỗ chống lại bọn hắn.

Mười vị Thánh Quân vì đối phó Đại La Thiên, không cầu bất luận cái gì ngoài ý muốn, hạ quyết tâm thật lớn. Sư tử vồ thỏ cũng dùng toàn lực, huống chi là bọn hắn dạng này cấp độ nhân vật.

"Lần này Đại La Thiên chuyến đi, không có bất kỳ ngoài ý muốn."

Linh Lung Thánh Quân chân thân tại một mảnh khác thời không, lẳng lặng nhìn xem bên này tình huống. Ầm ầm! ! !

Kinh khủng thanh thế, đột nhiên tại phiến khu vực này bộc phát, giống như là muốn ở trong hỗn độn mở mới thiên địa. Mười vị Thánh Quân đồng loạt ra tay, uy thế cỡ nào kinh người, chư thiên ý chí đều tại lui bước.

Không xa không giới khí tức, tràn ngập ở trong thiên địa, trực tiếp đem nơi đây thời không xé rách, phải luyện lại Địa Thủy Phong Hỏa, ngay cả dòng sông thời gian đều bị bốc hơi.

Một đầu tràn ngập vô tận quang vũ thông đạo, xuất hiện ở trong hư vô, tựa như nối liền một cái khác Phương Hạo hãn cổ lão thế giới.

Từng đạo bóng người, cực nhanh không có vào mảnh này sáng chói trong thông đạo, rất nhanh liền biến mất không thấy gì nữa. Ba ngàn đạo vực, Khương gia.

Khương Minh Hàn một thân đơn giản tia áo, ngồi ngay ngắn ở bồ đoàn bên trên, trước mặt hắn, đang có một vị khách không mời mà đến.

"Thực lực của ngươi, tăng lên thật là nhanh, lần trước tại chư thiên sân thí luyện bên trong nhìn thấy ngươi thời điểm, rời người đạo đỉnh cao nhất cũng còn lại khoảng cách rất xa, nhưng bây giờ đều nhanh chạm đến cấp bậc kia. . ."

"Ngươi thật đúng là làm ta kinh ngạc a, trên người ngươi đến cùng là có cái gì bí mật, để ngươi tu vi tăng lên nhanh như vậy."

Một cô gái tóc bạc chống đỡ cái cằm, ngồi trên băng ghế đá, dù bận vẫn ung dung địa mở miệng nói ra.

Nàng mặt như cực đẹp, chỗ mi tâm có một đạo chu sa nốt ruồi, càng lộ vẻ mấy phần yêu dã tuyệt lệ, chính là Khương Minh Hàn vẫn muốn tìm kiếm Lưu Ly.

"Ngươi là như thế nào xâm nhập Khương gia? Xem ra ta vẫn là đánh giá thấp thực lực của ngươi."

Khương Minh Hàn ánh mắt yên tĩnh mà hỏi thăm.

Hắn cũng không nghĩ tới, Lưu Ly sẽ tự mình tìm tới cửa, đồng thời đi thẳng tới hắn bế quan trong động phủ. Khương gia cấm chế dày đặc đại trận, ở trước mặt nàng, đơn giản chính là thùng rỗng kêu to đồng dạng.

"Như lời ngươi nói cái này Khương gia, rất khó xông tới sao? Ngươi thật đúng là xem nhẹ ta, tại phương thế giới này, thật đúng là không có mấy người là đối thủ của ta."

Lưu Ly chống đỡ cái cằm, trong mắt tựa hồ có ý cười.

Cũng không phải là nàng tự tin và khoác lác, mà là phương thế giới này chân thực tình huống, chính là như vậy mấy.

$$$===$$$


Bị giết liền có thể phục sinh, đạt được chiến thắng đối phương tùy cơ năng lực. Từ đó, hắn chờ đợi sự tình cũng là bị giết Bắt Đầu Khen Thưởng 100 Triệu Mạng

 
Bình luận

admin

Nhất Túy Giải Thiên Sầu
Đại Thần
Chưởng Môn
Tham gia
27/11/21
Bài viết
1,973,247
Linh thạch
2,894,652
Chương 289: Đại La Đạo Cung chủ nhân, chư thiên đã từng xâm lấn qua? 【 cầu đặt mua 】.


Khương Minh Hàn cũng không ngờ tới, nàng sẽ trực bạch như vậy, bất quá nàng chủ động tới tìm mình, hẳn là có chuyện muốn nói cho hắn.

"Có chuyện gì cứ việc nói thẳng đi, lần trước tại chư thiên sân thí luyện thời điểm, rất nhiều chuyện ngươi cũng che che lấp lấp, hiện tại dù sao cũng nên nói cho ta biết a?"

Hắn từ bồ đoàn bên trên đứng dậy, đi vào bên cạnh cái bàn đá, nấu sôi trào trong nước trà, sương mù phiêu đãng, tràn ngập mùi thơm ngát.

Khương Minh Hàn thuận tay rót cho mình chén trà, sau đó mới tốt cả dĩ hạ ngồi tại Lưu Ly đối diện, một bộ chờ lấy nàng mở miệng, rửa tai lắng nghe bộ dáng.

Lưu Ly trừng mắt liếc hắn một cái , đạo,

"Đây chính là ngươi đạo đãi khách?"

Khương Minh Hàn cười nhạt một tiếng , đạo,

"Ta cũng không gặp nhìn thấy cái nào khách nhân, là giống như ngươi tiến đến, đều không có cho chủ nhân lên tiếng kêu gọi, ta có hay không có thể nói ngươi, mạnh mẽ xông tới động phủ?"

Lưu Ly nói không lại hắn, trợn trắng mắt, bất quá Khương Minh Hàn vẫn là cho nàng rót chén trà, dù sao có việc muốn hỏi.

"Ta lần này tới tìm ngươi, nhưng thật ra là có chuyện rất trọng yếu, phải nói cho ngươi, kỳ thật ngươi trong khoảng thời gian này, hẳn là liền đã đã nhận ra, tại chư thiên sân thí luyện thời điểm, ta còn có chút lo lắng, cảm thấy quá sớm nói cho ngươi dạng này, sẽ ảnh hưởng đến ngươi tu hành, rất có thể trêu chọc đến trong cõi u minh nhân quả, nhưng nhìn ngươi bây giờ tu vi, ta cũng nghĩ thế ta đã quá lo lắng."

Lưu Ly duỗi ra trắng thuần như ngọc tay nhỏ, nâng chung trà lên, nhẹ nhàng thổi phía trên này sương mù, con ngươi một mảnh mịt mờ, giống như là có hơi nước.

"Ồ?"

Khương Minh Hàn ngưng thần, cảm thấy rất nhiều suy nghĩ lướt qua.

Hắn kỳ thật cũng đang muốn hỏi thăm Lưu Ly những chuyện này, dù sao nàng nói nàng tại Vẫn Tiên Cốc bên trong, chờ đợi tám ngàn vạn năm, sẽ chỉ đợi đến phù hợp người.

Ba ngàn đạo vực nội sinh linh, mặc dù thọ nguyên kéo dài, nhưng tuyệt đối là sống không được lâu như vậy.

Liền xem như kẻ thành đạo, cũng nhiều lắm thì trăm vạn năm thọ nguyên, trừ phi là thông qua khác thủ đoạn, kéo dài tuổi thọ, bất quá cũng rất khó sống như vậy lâu đời.

"Ngươi liền nhất định đều không tốt kỳ, tại chư thiên bên trong sân thí luyện gặp được những cái kia sao? Chư thiên đại thế giới? Chư Thiên Môn, cùng bị chư thiên để lại vứt bỏ nguyền rủa?"

Lưu Ly con ngươi rơi vào trên mặt hắn, nhiều hứng thú hỏi.

Khương Minh Hàn nhìn nàng một cái, bình tĩnh nói,

"Ít thừa nước đục thả câu, ngươi cứ việc nói thẳng đi."

Lưu Ly lắc đầu nói,

"Thật không có ý tứ, ngươi liền không thể cài bộ dáng, kinh ngạc một chút, để cho ta có chút cảm giác thành tựu sao?"

Khương Minh Hàn cũng không có loại tâm tình này, cùng nàng nói đùa, chỉ là nói,

"Ngươi là nghĩ thăm dò ta, nhìn ta biết chút ít cái gì sao?"

Lưu Ly không nghĩ tới mục đích bị hắn một ngụm chọc thủng, có chút bực bội địa khoát tay áo nói,

"Không nghĩ tới ngươi lần này tu vi không chỉ tăng lên lợi hại như vậy, ngay cả tư duy cũng đều thay đổi rất nhiều, có thể lấy trí tuệ phát giác thấy rõ trong minh minh dị thường. Đây chính là thiên đạo cảnh tồn tại, mới có thể làm đến sự tình. . ."

Nói đến đây, nàng cũng thua trận, nguyên bản là muốn từ Khương Minh Hàn ý tìm một chút, nhìn có thể hay không nhô ra hắn theo hầu tới.

Bất quá hắn thật sự là quá thông minh, giọt nước không lọt.

"Ta chỉ là biết, tại ba ngàn đạo vực bên ngoài, kỳ thật còn có chư thiên, cái này cái gọi là ba ngàn đạo vực, chỉ là Đại La Thiên bộ phận, còn có một bộ phận khác, được xưng là Tiên Vực, chỉ là không ngờ Tiên Vực có phải là hay không tồn tại, nếu như ngươi là tới từ Tiên Vực, có lẽ hẳn phải biết những này, cũng có thể để cho ta chứng thực Tiên Vực tồn tại."

Khương Minh Hàn lộ ra một chút suy nghĩ, nói.

Lưu Ly có chút giật mình, nhịn không được nói,

"Ta kỳ thật cũng không biết, vì sao bây giờ ba ngàn đạo vực, có Tiên Vực truyền thuyết, mà lại ngươi kiểu nói này, ta tựa hồ có một chút tương quan ký ức, thật sự là kỳ quái, ta trước đó tựa hồ cũng chưa từng nghe qua Tiên Vực tồn tại, ngược lại là biết có Ẩn Tiên Di tộc, bọn hắn sinh hoạt tại vô tận hỗn loạn thời không bên trong, đã từng tổ tiên, cộng đồng mở ra tiên đạo, truyền xuống tu hành pháp, để các thời không bên trong chủng tộc, đều có cầu tiên vấn đạo khả năng. . ."

"Về phần ngươi một mực hiếu kì địa phương, ta đến từ chỗ nào? Ta có thể rất thẳng thắn địa nói cho ngươi, cái chỗ kia, cũng không phải là Tiên Vực, mà là một chỗ hỗn loạn thời không, chúng ta xưng là Vô Tẫn Đại Lục, cũng xưng là Hỗn Loạn Đại Lục."

Vô Tẫn Đại Lục?

Khương Minh Hàn có chút sững sờ, luôn cảm giác danh tự này rất quen thuộc, tựa hồ là nghe qua, nhưng nhất thời bán hội lại nghĩ không ra.

Nhưng đã Lưu Ly đều nói, Tiên Vực là không tồn tại, chỉ là ba ngàn đạo vực chỗ lưu truyền một cái tin đồn. Kia nàng vì sao lại bỗng nhiên có Tiên Vực ký ức?

Đây không phải tự mâu thuẫn rồi?

Ngược lại là điểm này, cùng ngay lúc đó Dao Trì thân nữ tự nhan thuyết minh, rất là tương tự, nàng ngay từ đầu cũng có chút mơ hồ nói Côn Lôn Tiên Khư, là một mảnh tràn ngập hỗn loạn thời không khí tức địa phương, mà lại chính nàng cũng không có bất kỳ cái gì có quan hệ Tiên Vực ký ức.

Ngược lại là Khương Minh Hàn tại đề cập Tiên Vực truyền thuyết về sau, nàng bắt đầu có kia bộ phận ký ức. Liền ngay cả hiện tại Lưu Ly, cũng là như thế.

"Từ nơi sâu xa có cái gì lực lượng, tại để truyền thuyết biến thành sự thật sao? Cái này truyền thuyết lại là vì sao mà đến? Là căn cứ một cái nào đó quỹ tích, tại sửa hoàn thiện lấy phương thế giới này?"

Khương Minh Hàn trầm mặc, rất nhiều suy nghĩ trong đầu không ngừng hiện lên. Rất nhiều chuyện tựa hồ cũng tại theo chỉ vào như vậy một đầu minh tuyến.

Ba ngàn đạo vực có quan hệ Tiên Vực truyền thuyết, cũng không phải là ngay từ đầu liền tồn tại, mà là có thể hiểu thành hậu thế ngày nào đó, đột nhiên liền có, thế là từ nơi này truyền thuyết vì địa điểm, bắt đầu phóng xạ hướng mỗi một tấc thời không, quá khứ, tương lai, hiện tại, đều hứng chịu tới tác động đến.

Rất nhiều cổ lão tu sĩ trong đầu, cũng dần dần có Tiên Vực ký ức, biết Tiên Vực truyền thuyết? Nếu như như thế đi tìm hiểu, Khương Minh Hàn cũng có chút nghĩ minh bạch.

"Tiên Vực liền xem như tồn tại, cũng không thể nào là cái gọi là thành tiên nơi phi thăng, bởi vì ba ngàn đạo vực bản thân liền đặt chân ở quy tắc hoàn thiện nhất một giới, tu sĩ có thể tu đến cao nhất ngọn nguồn, căn bản không cần lại đi phi thăng giới khác."

"Qua nhiều năm như vậy, ba ngàn đạo vực cũng không có từng sinh ra người siêu việt đạo đỉnh cao nhất tồn tại, chỉ là bởi vì niết cánh cửa bị giam ở, tu sĩ không cách nào cảm ngộ thiên đạo, không cách nào thể ngộ thiên đạo cảnh hết thảy. ."

"Mà lần này ngươi đẩy ra Chư Thiên Môn hộ, nói theo một ý nghĩa nào đó, cũng coi là vì ba ngàn đạo vực, đẩy ra cái kia đạo niết đạo môn hộ."

Lưu Ly tiếp tục nói, cũng không biết, hắn vì sao muốn chấp nhất tại như thế cái mờ mịt không tồn tại truyền thuyết.

Mặc dù nàng cũng không biết, vì sao trong đầu của chính mình, sẽ bỗng nhiên nhiều hơn một chút, liên quan tới Tiên Vực ký ức tới.

Tiên Vực, tựa hồ là một chỗ tràn ngập trường sinh vật chất, tiên quang sáng chói rộng lớn thế giới. . . . .

Mà lại, từ một điểm này tới nói, Khương Minh Hàn thế nhưng là đẩy ra niết đạo môn hộ, để ba ngàn đạo vực lại lần nữa có cơ hội quật khởi, hắn lại thế nào có thể là chư thiên bên kia chiếu chi thân?

Lưu Ly cũng không biết, vì sao kia một chỗ tồn tại, sẽ như vậy cho rằng, không cho nàng đem Khương Minh Hàn cho dẫn đi.

"Niết cánh cửa bị giam ở?"

Khương Minh Hàn suy nghĩ trở về, hơi kinh ngạc.

Đây mới là ba ngàn đạo vực, không có người siêu việt đạo đỉnh cao nhất tồn tại lục cho nên sao?

"Đại La Thiên bị chư thiên cộng đồng chống lại, càng có thật nhiều chí cường nhân vật, ký kết chư thiên minh ước, khiến cho ba ngàn đạo vực con đường bị ngăn trở, mà ta đến từ kia một chỗ, vì để tránh cho ảnh hưởng bị tác động đến mở rộng, không thể không đem ba ngàn đạo vực cùng bên kia triệt để phân chia mở. . . ."

"Vô tận tuế nguyệt trước kia, ba ngàn đạo vực kỳ thật cùng kia một chỗ là một khối, cũng cùng thuộc tại Vô Tẫn Đại Lục."

Lưu Ly lại lần nữa giải thích nói, cáo tri những này bí ẩn.

Chuyện cho tới bây giờ, nàng cũng cảm thấy không có giấu diếm Khương Minh Hàn cần thiết. Nàng là từ Vô Tẫn Đại Lục mang theo chức trách cùng mục đích, đi vào ba ngàn đạo vực.

Bởi vì Thiên Địa Nhân trong tam thánh Thiên Thánh, từng thôi diễn đến, tương lai ba ngàn đạo vực, sẽ xuất hiện một mệnh định người, có thể làm cho Đại La Thiên lại lần nữa quật khởi.

Mà nàng chỗ Tiên Hoàng nhất tộc, bởi vì một chút duyên cớ, phạm vào sai lầm lớn, rất nhiều tiên tổ bị giam giữ tại hỗn loạn thời không chỗ sâu trong lồng giam, vĩnh thế không được rời đi.

Nàng làm Tiên Hoàng nhất tộc vị cuối cùng công chúa, vì giải cứu tiên tổ, lúc này mới lập công chuộc tội, lập xuống lời thề, đi vào ba ngàn đạo vực chờ đợi tên kia mệnh định người, dẫn đạo hắn đi hướng chính đồ vì thế, nàng tại Vẫn Tiên Cốc bên trong chờ đợi tám ngàn vạn năm, thẳng đến Khương Minh Hàn ngoài ý muốn xâm nhập Lưu Ly Đảo.

Lúc ấy tại Lưu Ly Đảo vừa nhìn thấy đẹp minh vứt bỏ lúc, nàng mang theo lấy món kia tín vật, cũng không có bất kỳ phản ứng, cho nên Lưu Ly cũng không có cảm thấy, Khương Minh Hàn sẽ là cái kia mệnh định người.

Chỉ bất quá tại Lưu Ly Đảo bị vây tám ngàn vạn năm, nàng cũng thật sự là nhàm chán, lúc này mới nghĩ đến một cái biện pháp, để Khương Minh Hàn giả trang cái kia mệnh định người, nàng mới tốt thoát khốn rời đi.

Đây hết thảy nói đến, có chút nhân duyên trùng hợp, nhưng sau đó Lưu Ly tưởng tượng, cái gọi là tín vật, cũng không nhất định chính là chính xác.

Thiên Thánh mặc dù đã đến tu vi kinh thiên vĩ địa, không gì làm không được, tung hoành không gian thời gian, thôi diễn cổ kim tương lai tình trạng.

Nhưng là hắn cũng không nhất định liền có thể thật dự đoán được tương lai mệnh định người.

Sông dài vận mệnh mỗi một ngày đều đang biến hóa, nhưng giờ khắc này thấy được tương lai một khắc kia trở đi, như vậy tương lai liền đã phát sinh biến hóa.

Đủ loại này sự tình, ai có thể thật nói rõ được đâu?

"Đại La Thiên nhận chư thiên bài xích ngăn cản, từ ký kết chư thiên minh ước về sau, chư thiên bên trong những cái kia tộc đàn, liền không giờ khắc nào không tại mưu tính Đại La Thiên. Càng cổ trước đó, chư thiên xâm lấn Đại La Thiên, ý đồ xâm chiếm Đại La Thiên, đem Đại La Thiên khí vận, tạo hóa, cướp cho mình dùng, Đại La Thiên các tộc các thế lực, hợp lực chống lại, trận chiến kia kéo dài mấy cái kỷ nguyên. Cuối cùng rốt cục đem chư thiên đuổi ra khỏi Đại La Thiên, nhưng điều này cũng làm cho Đại La Thiên nguyên khí tổn hao nhiều, từ đó sinh cơ khó khăn, không còn đã từng "

Ly lại lần nữa nói. . . .

"Đại La Thiên đã từng tao ngộ qua chư thiên xâm lấn?"

Khương Minh Hàn hơi nhíu mày, mặc dù suy đoán qua chư thiên cùng Đại La Thiên ở giữa, hẳn là phát sinh qua chiến tranh, nhưng lại không có chứng cứ.

Lưu Ly nói tới những này, tựa hồ cũng là tại xác minh lấy suy đoán của hắn.

Bất kể nói thế nào, Đại La Thiên cùng chư thiên các thế giới, hẳn là ở vào đối lập quan hệ.

Trước đó hắn tại chư thiên sân thí luyện bại lộ thân phận về sau, những cái kia thiên kiêu đối đãi ánh mắt của hắn, chính là chứng minh tốt nhất. Cho nên, trong khoảng thời gian này, Khương Minh Hàn một mực tại lưu ý các tộc cử động, suy đoán chư thiên các tộc, sợ rằng sẽ xuống tay với Đại La Thiên.

Lưu Ly nhẹ gật đầu, chân thành nói.

"Tại trước đây thật lâu, chư thiên kỳ thật tên là Cửu Thiên Giới, mà Đại La Thiên thì gọi Đại La Giới, hai nước giếng không phạm nước sông, Đại La Giới nội sinh cơ phồn thịnh, vạn tộc san sát, đạo thống hưng thịnh, lúc ấy càng có Đại La Đạo Cung, tại ba mươi ngày ngoại truyện đạo thu đồ, trình bày đại đạo chi pháp, Đại La chi pháp, giảng thuật như thế nào tiêu dao tự tại siêu thoát tam giới lục đạo, không ngã luân hồi, không dính nhân quả, thế gian vạn linh, người có duyên đều có thể đi nghe. Lúc ấy không ít Cửu Thiên Giới cường giả, nghe nói tin tức, không tiếc tốn hao bất cứ giá nào, vượt qua vô tận thời không, đi ngang qua đại đạo phong bạo, hỗn độn loạn lưu, bôn ba tới đây, chỉ vì tại ngoài Tam Thập Tam Thiên nghe một trận giảng đạo."

"Đại La Đạo Cung chủ nhân, cư tất chính là một vị không xa không giới, không thể phỏng đoán, không thể nói nói tồn tại, trên bản chất đã cùng thiên đạo cùng tồn tại, thậm chí còn khả năng đều đã đã vượt ra thiên đạo. . ."

Đang giảng giải lên những này thời điểm, trên mặt nàng cũng không khỏi đến lộ ra sùng kính, hướng tới thần sắc.

Mặc dù những này là nàng từ trong điển tịch nghe được sự tình, cũng không chân chính trải qua, nhưng cũng có thể muốn gặp, lúc trước phồn thịnh chi cảnh, chư thiên triều bái, các tộc cộng tôn.

"Đại La Giới, Cửu Thiên Giới. La Đạo cung."

Khương Minh Hàn cắt tỉa những tin tức này, cũng đại khái có cái mơ hồ khái niệm.

"Chỉ tiếc vị kia Đại La đạo giàu chủ nhân, chỉ là lưu lại Đại La đạo quan, đằng sau liền rời đi Đại La Giới nghe nói là đi hướng địa phương khác, tìm kiếm càng sâu cấp độ, càng sâu đường. Cũng là bởi vì cái này lục cho nên, Cửu Thiên Giới bắt đầu xâm lấn Đại La Giới, muốn cướp đoạt Đại La Giới tài nguyên khí vận, cướp đoạt vị kia Đại La Đạo Cung chủ nhân lưu lại Đạo Tạng truyền thừa. . ."

Lưu Ly lại lại lần nữa thở dài một tiếng.

"Bởi vì chư thiên xâm lấn, mới có thể khiến cho Đại La Giới, biến thành bây giờ dáng vẻ, tu vi vượt qua nhân đạo đỉnh cao nhất tồn tại, đều không tại bên này? Tại như lời ngươi nói Vô Tẫn Đại Lục?"

Khương Minh Hàn đối với Lưu Ly lời nói, cũng không phải là hoàn toàn tin tưởng.

Chỉ bất quá từ trước mắt tình huống đến xem, tựa hồ cũng tìm không thấy cái gì chỗ sơ suất, sơ hở địa phương.

Lưu Ly tựa hồ là nói có chút khô miệng, nhấp một ngụm trà, mới gật đầu nói,

"Không sai, ngươi muốn biết, ta đều hoàn toàn nói cho ngươi 0. 3."

"Chỉ là rất đáng tiếc, phía bên kia người, không cho ta mang ngươi tới, có không ít lo lắng. Bất quá ta nghĩ, cái này lo lắng hẳn là chẳng mấy chốc sẽ bị đánh tiêu tan, ta đã có thể cảm nhận được, ba ngàn đạo vực ngoại bích chướng, bị vài luồng lực lượng đáng sợ cho oanh mở ba động. . ."

"Chư thiên bên trong Chí cường giả, chỉ sợ cũng định đối ba ngàn đạo vực xuất thủ, mà lại, mục tiêu của bọn hắn, rất có thể chính là ngươi. Nguyên bản ta còn có chút lo lắng, cảm thấy một mình ngươi lực lượng, rất khó đối phó bọn hắn, nghĩ đến tới bảo hộ ngươi, thật không nghĩ đến, lúc này mới một đoạn thời gian không gặp, thực lực của ngươi, liền đạt đến tình trạng này, lo lắng của ta, cũng là dư thừa."

"Chư thiên bên trong Chí cường giả, đối ba ngàn đạo vực hạ thủ?"

Khương Minh Hàn nghe vậy hơi có chút kinh ngạc, không nghĩ tới cái này tới vậy mà nhanh như vậy, hắn mới đang suy nghĩ, muốn thế nào ứng đối.

"Những cái kia Chí cường giả, rất thông minh, đoán chừng sẽ cố kỵ Vô Tẫn Đại Lục bên kia cường giả, sẽ không lựa chọn chân thân giáng lâm, khả năng sẽ chỉ điều động một chút sẽ không ảnh hưởng đến đại vũ trụ sửa chữa sai cường giả, trong đó hẳn là có không ít giống như ngươi cùng thế hệ thiên kiêu. . ."

Lưu Ly nói.

Nàng nói như vậy, Khương Minh Hàn cũng là yên tâm.

Trước mắt hắn thực lực, đã không phải là cùng thế hệ có khả năng với tới, tưởng tượng.

Chỉ bất quá Lưu Ly nói với hắn những này, vẫn là không cách nào giải quyết trong lòng của hắn nghi hoặc, nhiều lắm thì để hắn đối ba ngàn đạo vực, cùng chư thiên, có càng sâu hiểu rõ thôi.

Hoàng Kim Vương trước đó cử động, rốt cuộc là ý gì? Cái kia trong không gian thần bí nữ tử thân ảnh, lại là người nào?

Khương Minh Hàn luôn cảm giác không hiểu quen thuộc, tựa hồ gặp qua, nhưng lại tựa hồ chưa từng gặp qua. Mà lại, trước mắt Lưu Ly, cùng cái kia đạo nữ tử thân ảnh, cũng có một tia không hiểu tương tự.

$$$===$$$Mỗi tuần có một cái chức nghiệp Ta Mỗi Tuần Tùy Cơ Một Cái Mới Chức Nghiệp

 
Bình luận

Chủ đề tương tự

Top Bottom