Convert  Ngự Thú Chi Vương - 御兽之王

Convert Ngự Thú Chi Vương - 御兽之王
admin
89
159

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
235,558
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 72 : Go die rắn mối


Chương 71: Go die rắn mối

"Ta đã phái ra đàn quạ tìm kiếm toàn thành cao cấp sinh vật biến dị, tiếp xuống các ngươi cũng muốn phối hợp tìm kiếm, đối với những sinh vật biến dị này, chỉ cần bọn chúng còn không có đả thương người, trước hết lấy giám thị làm chủ, không nên đánh cỏ kinh rắn, kịp thời cho ta biết."

"Thành phố Lục Hải động vật hoang dã, chủ yếu tập trung ở Thủy sơn một vùng nơi này là tìm kiếm trọng điểm, nhưng không phải trọng yếu nhất."

"Trọng yếu nhất hay là trong thành khu, ở đây lưu lượng người là tập trung nhất, cho dù là một cái chuột biến dị đều có thể tạo thành ác liệt ảnh hưởng, nhất định phải tăng số người nhân thủ, để bảo vệ người bình thường làm chủ, phàm là sinh vật biến dị có tổn thương người xu thế, trực tiếp đánh giết."

"Mặt khác, hương trấn địa khu, hẳn là có không ít gia cầm, cũng là trọng tai khu, nhất định không thể sơ sẩy."

"Chờ một hồi, ta sẽ nói với con mèo trắng một tai kia, để nó điều động toàn thành không việc làm gì siêu phàm mèo hoang tạo điều kiện cho các ngươi điều khiển."

"Còn có, hiện tại thành phố Lục Hải đời bốn ngự thú sư số lượng hẳn là cũng không ít a? Bất quá hẳn là đại bộ phận đều không có gia nhập phía quan phương, đều là lấy nhóm học sinh thể làm chủ. . ."

"Tìm kinh nghiệm tương đối phong phú ngự thú sư, lấy tiểu đội hình thức, cổ vũ bọn hắn trở thành người tình nguyện, giúp đỡ ở trong thành xử lý một chút tương đối đơn giản sự kiện, cho dù là bọn họ chỉ là người mới, nhưng bọn hắn khế ước sủng thú, cũng so đại bộ phận sinh vật biến dị sẽ mạnh một chút . . . Đúng phải có thưởng, mà không phải không ràng buộc."

Lộ Nhiên nói liên miên lải nhải nói hồi lâu.

Thành phố Lục Hải nói nhỏ cũng không nhỏ, tuy vô pháp cùng đại đô thị so, nhưng dù gì cũng là một cái trăm vạn nhân khẩu quy mô thành thị, Lộ Nhiên cùng Cáp tổng coi như mệt chết, cũng chạy không khắp toàn thành, hắn chỉ có thể nói, chính mình đến xử lý một chút tương đối khó giải quyết sinh vật, tỉ như cái kia mấy cái vượt qua cấp 10 sinh vật biến dị.

Còn lại, liền muốn nhìn thành phố Lục Hải các phương trận doanh, cùng một chỗ chung sức hợp tác.

Sau đó, Lộ Nhiên an bài tốt hết thảy, liền cùng La Thượng bọn người tách ra, bắt đầu một mình hành động, chờ đợi tin tức.

Lúc này, Lộ Nhiên đem Cáp tổng kêu gọi ra, cũng đem chết bất đắc kỳ tử vương từ ba lô lấy ra ngoài.

Bây giờ, cánh tay lớn nhỏ chết bất đắc kỳ tử vương, đã không thích hợp tại túi đợi, cho nên Lộ Nhiên tùy thân mang theo một cái ba lô.

Bất quá chiếu điệu bộ này, rất nhanh ba lô nó cũng muốn ở không được.

"Gâu!" Cáp tổng sau khi ra ngoài, tâm tình không tệ, cảm giác không khí tươi mới lên, không khỏi thân thể nghiêng về phía trước, duỗi lưng một cái.

"A ~" Cáp tổng mặc dù còn có chút buồn ngủ, nhưng giãn ra qua đi, hay là nhìn về hướng Lộ Nhiên, hỏi thăm muốn làm gì.

"Oa két . . ." Về phần chết bất đắc kỳ tử vương, vừa rồi theo một đường, nghe một đường, đã là đối với Lộ Nhiên bội phục vạn phần, kiên định hơn đi theo Lộ Nhiên, tránh cho chết bất đắc kỳ tử ý nghĩ.

"Không biết tiếp xuống sẽ có hay không có trận muốn đánh . . . Nhưng bất kể nói thế nào, trước cường hóa một cái đi."

Lộ Nhiên lấy ra vừa mới lấy được Sinh Mệnh Bồ Công Anh.

Nhìn thoáng qua Cáp tổng, sau đó đưa cho nó.

"Uông? !" Cáp tổng kinh hỉ, nguyên lai là ăn gì đó a!

"Mau ăn." Lộ Nhiên nói.

Về phần Long Huyết kết tinh, hắn còn tại giữ lại, chuẩn bị ngày sau cho chết bất đắc kỳ tử vương dùng.

Mà bây giờ vì cái gì không cho, là bởi vì đây là Cáp tổng chiến lợi phẩm, giúp chết bất đắc kỳ tử vương thức tỉnh Lôi hệ, đã coi như là to lớn đầu tư, xem như xem ở song phương ở chung hơn mấy tháng phân thượng, nếu như tiếp xuống nó không thể có rất tốt biểu hiện, Lộ Nhiên cũng sẽ không vô duyên vô cớ cho nó chồng tài nguyên.

Thằn lằn cá sấu mắt đỏ nhát gan, Lộ Nhiên có thể lý giải, đây là chủng tộc tỉnh cách, cho nên hắn sẽ không bởi vậy khinh thị chết bất đắc kỳ tử vương, nhưng dù cho nhát gan, cũng hẳn là có tự thân điểm nhấp nháy, hắn chờ mong chết bất đắc kỳ tử vương đằng sau biểu hiện.

Chờ chết bất đắc kỳ tử vương có thể vì đội ngũ mang đến cống hiến, như vậy mặt khác đồng bạn chiến lợi phẩm, nó tự nhiên cũng có thể hưởng dụng càng nhiều, đây chính là Lộ Nhiên cho mình tương lai sủng thú đội ngũ chế định quy củ, hắn sẽ không khế ước đồ vô dụng, sẽ không vô duyên vô cớ bỏ ra.

Hai cái này hi hữu tài nguyên, kỳ thật mặc kệ cho ai, đều rất thích hợp.

Sinh Mệnh Bồ Công Anh có thể tăng cường sủng thú tự lành năng lực, Long Huyết kết tinh có thể tăng cường sủng thú sinh mệnh lực, hiệu quả đều không khác mấy.

Bất quá, người sau chủng tộc càng tiếp cận rồng, sử dụng hiệu quả lại càng tốt, mà tiếp cận rồng sinh vật, không thể nghi ngờ chính là bốn chân rắn mối, phổ thông rắn loại hình động vật.

Điểm này, ngự thú lĩnh vực đã xác nhận.

Coi như phạm vi lại rộng khắp một chút, hươu, còng, thỏ, con trai, cá, ưng, hổ, trâu . . . . . Cũng cùng chó không có quan hệ gì,

Cho nên, so sánh để Cáp tổng hấp thu tì vết Long Huyết kết tinh, trên lý luận tới nói hay là long sủng đối với nó tỉ lệ lợi dụng cao hơn một chút.

Lộ Nhiên không có ý định để Cáp tổng hướng Long hệ tiến hóa, mặc dù Lộ Nhiên nói nó tính cách giống rồng sinh chín con Nhai Tí, nhưng cũng minh bạch, để nó dung hợp loài rồng đặc chất, cái này so dung hợp chưởng khống vũ khí càng không đáng tin cậy.

Mà lại, thần thoại Thần Thú nhiều như vậy, Nhai Tí ở trong đó cũng không thế nào xuất chúng, coi như muốn lấy Thần Thủ là khuôn mẫu, Lộ Nhiên cũng sẽ không tuyển Nhai Tí, để Cáp tổng luyện kiếm, càng nhiều nguyên nhân, hay là bởi vì bắt chước Siêu thú kỹ năng này, có thể cho hắn cùng Cáp tổng đồng thời nhanh chóng tiến bộ.

Lộ Nhiên đối với Cáp tổng chờ mong rất cao, cái gì sinh vật thần thoại, hẳn thấy, cũng là sớm muộn muốn siêu việt đối tượng.

Cho nên, hắn đem tì vết Long Huyết kết tinh để lại cho tương lai muốn hướng Cự Long tiến hóa chết bất đắc kỳ tử vương, đem hạn chế càng nhỏ hơn một điểm hi hữu tài nguyên cho Cáp tổng để nó tăng cường tự lành năng lực.

Có mặt dây truyềnThần Lộc, Lộ Nhiên mặc dù không thiếu trị liệu, nhưng Cáp tổng tự mình hại mình đấu pháp đã xâm nhập nó tâm, có thể gia tăng điểm tự lành năng lực, liền thiếu đi thụ đau một chút khổ, có dù sao cũng so không có tốt.

Vừa vặn, Cáp tổng thích ăn chay, chết bất đắc kỳ tử vương thích ăn ăn mặn, tài nguyên hoàn mỹ phù hợp bọn chúng khẩu vị.

"Ngao ~! !" Cáp tổng đã ánh mắt sáng như tuyết, giống liếm kẹo đường một dạng ăn lên Sinh Mệnh Bồ Công Anh.

Một đầu lưỡi, một đầu lưỡi liếm, lúc này học được nhai kỹ nuốt chậm.

Chủ yếu là cái đồ chơi này nhìn xem quá nhỏ, ăn một miếng xuống dưới, khẳng định nhấm nháp không đến hương vị.

"Oa cạch! !" Chết bất đắc kỳ tử vương trông mong nhìn thoáng qua, cũng có thể cảm nhận được trong đó lực hấp dẫn.

"Ngươi nói . . . Lúc nào học được áo giáp lôi điện, ta liền dẫn ngươi đi đánh một chầu, nếu như ngươi có thể có không tệ biểu hiện, liền cũng cho người tìm đến đồ tốt ăn."

"Oa cạch! !" Chết bất đắc kỳ tử vương trọng trọng gật đầu, áo giáp lôi điện! ! Vì mình không chết bất đắc kỳ tử, nó cũng phải học được!

"Có lòng tin liền tốt, về sau ngươi câu cửa miệng đến đổi." Chết bất đắc kỳ tử vương tuổi tác cũng không lớn, Lộ Nhiên ý đồ tái tạo tính cách của nó, nói: "Nói mình muốn chết bất đắc kỳ tử trước đó, phải thêm một chút ngữ khí trợ từ, sẽ có vẻ càng có lực uy hiếp, hiểu?"

"Tỉ như, a nha nha ~ thật là đáng sợ công kích a, đánh vào trên người ta nói, ta sẽ chết bất đắc kỳ tử a?"

Chết bất đắc kỳ tử vương trợn mắt hốc mồm.

Luôn cảm giác là lạ ở chỗ nào.

"Dạng này, nghe liền rất có lực uy hiếp!" Lộ Nhiên ý đồ để nó học được kéo cừu hận trào phúng kỹ năng . . . Dạng này về sau thật khế ước chết bất đắc kỳ tử vương, bắt chước nó cũng không trở thành để cho mình lộ ra quá sợ.

"Cáp tổng, mau ăn, ăn xong ngươi chỉ đạo một chút chết bất đắc kỳ tử vương liên quan tới năng lượng tạo hình mấu chốt."

"Uông?" Cáp tổng sững sờ, có chút quay đầu, để nó dạy một cái thằn lằn cao như vậy khó khăn kỹ xảo, sẽ có hay không có điểm . . .

Nó hồ nghi nhìn về hướng chết bất đắc kỳ tử vương, hoài nghi gia hỏa này trí thông minh.

"!" Chết bất đắc kỳ tử vương mặc dù nghe không hiểu Cáp tổng tiếng kêu, nhưng là, nó ngoài ý muốn có thể nhìn ra Cáp tổng ánh mắt ánh mắt trào phúng kia.

"Oa cạch! ! ( vậy mà xem thường ta. ) "

Đối với tăng cường chính mình lực phòng ngự chuyện này, chết bất đắc kỳ tử vương thế nhưng là rất để ý.

Lộ Nhiên phiên dịch, xem náo nhiệt không chê chuyện lớn: "Chết bất đắc kỳ tử vương nói ngươi cũng dám xem thường nó, thù này, nó nhớ kỹ "

Cáp tổng sững sờ, sắc bén nhìn về hướng chết bất đắc kỳ tử vương.

Ngươi nếu là học không được áo giáp lôi điện, có người tốt kiếm khí ăn!

Chết bất đắc kỳ tử vương: ? ? ?
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
235,558
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 71 : Go die rắn mối


Chương 71: Go die rắn mối

"Người "A?" Cái gì . . ." Lộ Nhiên nói.

"Cái gì thống nhất Lục Hải giới động vật, ngươi phát sốt sao!"

"Tiến sĩ Cổ muốn bắt thành phố Lục Hải làm "Khu thí nghiệm đặc biệt", trước mắt, ta là người chịu trách nhiệm."

"Không phải!"Khu thí nghiệm đặc biệt" là có ý gì." Phương Lan hơi nghi hoặc một chút.

"Ừm. Ta ngẫm lại làm sao giải thích với ngươi, bây giờ không phải là linh khí khôi phục, có rất nhiều động vật cũng bắt đầu tiến hóa sao?"

"Đúng "

"Trước mắt, những thành thị khác đối với trong thành, bốn bề động vật biến dị, đều lấy khu trục, tiêu diệt, bắt làm chủ, nhưng rất hiển nhiên, theo sinh vật biến dị càng ngày càng nhiều, căn bản không làm được."

"Mà thành phố Lục Hải, dự định tại trên cơ sở này, khu trục tiêu diệt những cái kia không cách nào câu thông, nếm thử thu phục những cái kia có thể câu thông lợi hại hung thú, cũng để những cái kia bị thu phục sinh vật siêu phàm, nếm thử quản lý thú giới, thú quản lý thus, có thể lý giải sao!" Lộ Nhiên hỏi.

Phương Lan mộng.

"Làm sao thu phục a, từng cái khế ước sao?"

Lộ Nhiên nói: "Đời bốn ngự thú sư khả năng khế ước không được bọn chúng, đời thứ ba ngự thú sư số lượng lại quá ít, tiến hóa sinh vật lại là liên tục không ngừng gia tăng, cho nên cũng không phải là dùng khế ước phương thức, mà là giao lưu."

"Làm sao có thể giao lưu, động vật chủng tộc nhiều như vậy, coi như tìm tới khế ước bọn chúng đồng tộc ngự thú sư, giao lưu cũng không nhất định thuận lợi đi!" Phương Lan khó hiểu nói.

Dù sao, chính như Lộ Nhiên nói, đời bốn ngự thú sư căn bản còn không cách nào một mình đảm đương một phía, cũng liền so với người bình thường mạnh hơn một chút, còn không bằng quân đội và cảnh sát đáng tin.

Biến dị hung thú không ăn rồi bọn hắn coi như tốt.

"Cho nên muốn ta phụ trách nha." Lộ Nhiên nói: "Ta nắm giữ một loại có thể cùng động vật câu thông ngự thú năng lực, thực lực mình cũng quá cứng, mềm không được có thể đem đối phương đánh phục, liền xem như mười mấy cấp sinh vật, cũng sẽ không là Cáp tổng đối thủ, đến lúc đó lại từ Vô Hạn thành hối đoái một chút cao cấp tài nguyên, một cái chày gỗ một cái táo ngọt, vẫn là có hi vọng."

"Trước mắt, ta đã thuyết phục 4 con vượt qua cấp 10 cao cấp sinh vật biến dị, a, nói cho ngươi Xích Liên Xà không ở tại bên trong, ngươi nếu không thích, ta liền chính mình đi cùng nó trao đổi." Lộ Nhiên nói.

Phương Lan: ? ? ?

"Đã . . . Đã thu phục 4 con siêu cấp 10 dẫn đầu sinh vật biến dị rồi? !"

"Ngươi cái này cùng trở thành thành phố Lục Hải động vật hoang dã thế giới lão đại khác nhau ở chỗ nào!"

"Hiểu như vậy cũng được, không phải nói muốn thống nhất Lục Hải giới động vật à." Lộ Nhiên cười.

Hắn hiện tại, cũng dần dần ý thức được tầng thân phận này chỗ tốt.

Nếu như, hắn thống lĩnh toàn bộ siêu phàm động vật hoang dã, cái kia hoàn toàn chính xác không còn thiếu tài nguyên.

Cũng tỷ như, ong mật nếu như tiến hóa thành siêu phàm, vậy chúng nó ủ chế mật ong, cũng phải là siêu phàm tài nguyên đi?

Đến lúc đó, ong chúa mỗi tháng đến cung phụng vài cái rương mật ong, chẳng phải là phát tài?

Đây là đơn nhất giống loài . . . Giống loài nếu lại nhiều một chút, Lộ Nhiên không dám nghĩ trong này chất béo có bao nhiêu.

Cũng trách không được tiến sĩ Cố nói, nếu như chưởng quản một tòa thành thị giới động vật hoang dã, sẽ nhanh chóng san bằng cùng trước đây ngự thú sư chênh lệch.

Liền xem như trước đây ngự thú sư, cũng không có như thế hấp kim hạng mục đi.

Lộ Nhiên nói xong, Phương Lan ngốc trệ.

Thật . . . Lục Hải giới động vật chi vương?

Nói đùa cái gì!

Hai ngươi giờ trước không phải còn tại Kim Lăng sao? !

Làm sao nhanh như vậy liền trở lại Lục Hải, còn thu phục 4 chỉ siêu cấp 10 sinh vật biến dị!

Mà lại, còn bị Cố học tỷ ủy thác trách nhiệm!

Phương Lan quay đầu, nhìn trên bàn chỉnh chỉnh tề tề đứng ở trước mặt Đại Hạ nhện sói, con rết, rắn, bọ cạp, con cóc, lập tức cảm giác không thơm.

Nàng chết lặng nói: "Ta không muốn Xích Liên Xà. . . Trong nhà sủng vật đã không ít, Xích Liên Xà độc tính lại thấp, dáng dấp cũng khó nhìn, không thích."

"Tốt a." Lộ Nhiên nhún vai.

"Không . . . Bất quá!" Phương Lan ý thức được đạo gì: "Ngươi có thể hay không cùng tiến sĩ Cố nói một chút, để cho ta làm trợ thủ của ngươi, khu thí nghiệm đặc biệt . . . Ta cũng có thể hỗ trợ!"

"Ngươi đối với Độc hệ hiểu rõ không? Độc hệ sinh vật siêu phàm xử lý vô ý, hẳn là sẽ rất phiền phức đi!"

"Thành phố Lục Hải có độc động vật, đến lúc đó ta thay người quản lý! Bọn chúng lơ đãng thả ra độc tố, kỳ thật đặc thù xử lý về sau, đều cực kỳ hữu dụng, cái này hẳn là cần nhân sĩ chuyên nghiệp đến làm! Ta có thể, van ngươi - "

Điện thoại bên kia, Phương Lan cầu khẩn ngữ khí, cơ hồ muốn tràn ra màn hình, Lộ Nhiên run một cái, kém chút ném điện thoại.

Dựa vào.

Làm sao còn có như ngươi loại này đuổi tới công cụ người.

"Chút lòng thành, chờ ta an bài! Độc hệ sinh vật . . . Thanh trừ độc tố cái gì, hoàn toàn chính xác cần nhân sĩ chuyên nghiệp." Lộ Nhiên nói.

"Tốt a! ! ! !" Điện thoại đối diện, truyền ra Phương Lan thanh âm hưng phấn, bỗng cảm giác khoái hoạt lại trở về.

Một tuần thời gian, nàng đã đem Cố Thanh Y tặng Độc hệ chương trình học tự học hơn phân nửa, trong thời gian này ngay cả Vô Hạn thành đều đi rất ít đi, không nghĩ tới, nhanh như vậy học tri thức liền có đất dụng võ.

Một tỷ một đệ, lập tức đem Lục Hải giới động vật có độc sinh vật an bài rõ ràng.

Tiến sĩ Cố bên kia động tác cũng rất nhanh, cùng Lộ Nhiên sau khi kết thúc trò chuyện, lập tức cho Kim Lăng cao ốc ngự thú bên này hạ đạt chỉ thị.

"Cái gì? Cho một vị đời bốn ngự thú sư tại thành phố Lục Hải nhất định siêu phàm quản lý quyền? Thiết lập khu thí nghiệm đặc biệt?"

Kim Lăng cao ốc ngự thú, một đám cao tầng nghe được cái này chỉ thị, rất khó lý giải.

Một cái đời bốn ngự thú sư hiểu cái gì.

"Cái kia đời bốn ngự thú sư . . . Vậy mà Người Qua Đường Giáp sao? !"

Bất quá, biết cái kia đời bốn ngự thú sư Vô Hạn thành ID gọi Người Qua Đường Giáp về sau, những cao tầng này không nói.

Lấy Người Qua Đường Giáp số 3 Vô Hạn thành Thần Sủng bảng đệ nhất tiềm lực đến xem, quật khởi chi thế đã không thể ngăn cản.

Tiến sĩ Cố làm như vậy, nhất định có nàng thâm ý . . .

Nhưng dù là như vậy, một đám Kim Lăng ngự thú cao tầng hay là mười phần ngoài ý muốn, bao quát Quần Tinh công hội hội trưởng Tinh Thần, hắn lúc này cũng tại Kim Lăng cao ốc ngự thú, đối với chỉ lệnh này phi thường chấn kinh.

"Đây rõ ràng, là muốn đem cái này Người Qua Đường Giáp, đẩy lên thành phố Lục Hải ngự thú vương tọa, đây chính là một tòa có được trăm vạn nhân khẩu, phong phú tự nhiên tài nguyên thành thị, coi như cái kia Người Qua Đường Giáp rất lợi hại, nhưng đây cũng quá mức a? Hắn đến cùng còn có cái gì chỗ đặc biệt." Tinh Thần trầm mặc, cũng biết Người Qua Đường Giáp quật khởi đã thế không thể đỡ.

Trong cao tầng, liền xem như Triệu Sâm, cũng không nghĩ tới, tiến sĩ Cố vậy mà như thế xem trọng Lộ Nhiên, Lộ Nhiên lúc này mới trở về bao lâu .

Phải biết, Lộ Nhiên vẫn chỉ là một cái 17 tuổi học sinh cấp ba, chức trách lớn như thế, chỉ sợ cũng chỉ có tại cổ đại trong chiến loạn từng có đi, bất quá, tình huống hiện tại cùng khi đó, lại có cái gì khác biệt đâu?

Chỉ thị tầng tầng truyền đạt, thành phố Lục Hải bên này, La cảnh sát bọn người vừa mới hồi báo xong không bao lâu, liền thu đến Lộ Nhiên trở thành bọn hắn thượng cấp tổng chỉ huy thông tri, lập tức một trận mờ mịt.

Mẹ nó, Lộ Nhiên đây không phải chỉ tại thú đạo được hoan nghênh, tại thú người hai đạo, đơn giản đều lẫn vào quá tốt rồi.

Trong lúc nhất thời, La cảnh sát bọn người, cũng lập tức rõ ràng, về sau Lục Hải ngự thú giới loạn hay không, đều là người thiếu niên trước mắt này nói được rồi.

"Lộ . . . Lộ chỉ huy, vừa mới cao ốc ngự thú tiến hành thông trị, nói thành phố Lục Hải đối với linh khí khôi phục chỉ huy làm việc, tiếp xuống bởi ngài phụ trách!"

Lộ Nhiên cúp máy cùng Phương Lan điện thoại, nhìn về phía đi tới La cảnh sát, không nghĩ tới tiến sĩ Cố động tác nhanh như vậy, hắn cũng cảm giác có chút không thể tưởng tượng nổi, trọng yếu như vậy nhiệm vụ cử như vậy rơi xuống trên đầu mình, bất quá cân nhắc đến bây giờ thời kỳ phi thường, Hạ quốc lớn như vậy, thành phố Lục Hải thậm chí căn bản gánh vác không đến một cái đời thứ ba ngự thú sư, cũng đã biết cái này cũng không có biện pháp biện pháp.

Thời kỳ phi thường phi thường cách làm, có năng lực tuổi trẻ ngự thú sư ở thời đại này, đem có thể nhanh chóng thu hoạch được thân phận, địa vị, liền cùng tiến sĩ Cố bọn người một dạng.

"Được."

Vậy kế tiếp, chúng ta liền hảo hảo hợp tác, đại triển quyền cước đi!"

"Xin chỉ thị!" La Thượng đột nhiên cảm giác, để Lộ đồng học xử lý chuyện này, tựa hồ cũng rất tốt.

Hiện tại không ít thành thị, đều cùng cao cấp sinh vật biến dị sinh ra xung đột kịch liệt, tình hình chiến đấu thảm liệt.

So sánh với, được sự giúp đỡ của Lộ Nhiên, thành phố Lục Hải bình tĩnh nhiều, oại an tĩnh này tình huống, cũng chỉ có tại những cái kia cao cấp ngự thú sư tụ tập đại đô thị mới có xuất hiện.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
235,558
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 72 : Go die rắn mối


Chương 71: Go die rắn mối

"Ta đã phái ra đàn quạ tìm kiếm toàn thành cao cấp sinh vật biến dị, tiếp xuống các ngươi cũng muốn phối hợp tìm kiếm, đối với những sinh vật biến dị này, chỉ cần bọn chúng còn không có đả thương người, trước hết lấy giám thị làm chủ, không nên đánh cỏ kinh rắn, kịp thời cho ta biết."

"Thành phố Lục Hải động vật hoang dã, chủ yếu tập trung ở Thủy sơn một vùng nơi này là tìm kiếm trọng điểm, nhưng không phải trọng yếu nhất."

"Trọng yếu nhất hay là trong thành khu, ở đây lưu lượng người là tập trung nhất, cho dù là một cái chuột biến dị đều có thể tạo thành ác liệt ảnh hưởng, nhất định phải tăng số người nhân thủ, để bảo vệ người bình thường làm chủ, phàm là sinh vật biến dị có tổn thương người xu thế, trực tiếp đánh giết."

"Mặt khác, hương trấn địa khu, hẳn là có không ít gia cầm, cũng là trọng tai khu, nhất định không thể sơ sẩy."

"Chờ một hồi, ta sẽ nói với con mèo trắng một tai kia, để nó điều động toàn thành không việc làm gì siêu phàm mèo hoang tạo điều kiện cho các ngươi điều khiển."

"Còn có, hiện tại thành phố Lục Hải đời bốn ngự thú sư số lượng hẳn là cũng không ít a? Bất quá hẳn là đại bộ phận đều không có gia nhập phía quan phương, đều là lấy nhóm học sinh thể làm chủ. . ."

"Tìm kinh nghiệm tương đối phong phú ngự thú sư, lấy tiểu đội hình thức, cổ vũ bọn hắn trở thành người tình nguyện, giúp đỡ ở trong thành xử lý một chút tương đối đơn giản sự kiện, cho dù là bọn họ chỉ là người mới, nhưng bọn hắn khế ước sủng thú, cũng so đại bộ phận sinh vật biến dị sẽ mạnh một chút . . . Đúng phải có thưởng, mà không phải không ràng buộc."

Lộ Nhiên nói liên miên lải nhải nói hồi lâu.

Thành phố Lục Hải nói nhỏ cũng không nhỏ, tuy vô pháp cùng đại đô thị so, nhưng dù gì cũng là một cái trăm vạn nhân khẩu quy mô thành thị, Lộ Nhiên cùng Cáp tổng coi như mệt chết, cũng chạy không khắp toàn thành, hắn chỉ có thể nói, chính mình đến xử lý một chút tương đối khó giải quyết sinh vật, tỉ như cái kia mấy cái vượt qua cấp 10 sinh vật biến dị.

Còn lại, liền muốn nhìn thành phố Lục Hải các phương trận doanh, cùng một chỗ chung sức hợp tác.

Sau đó, Lộ Nhiên an bài tốt hết thảy, liền cùng La Thượng bọn người tách ra, bắt đầu một mình hành động, chờ đợi tin tức.

Lúc này, Lộ Nhiên đem Cáp tổng kêu gọi ra, cũng đem chết bất đắc kỳ tử vương từ ba lô lấy ra ngoài.

Bây giờ, cánh tay lớn nhỏ chết bất đắc kỳ tử vương, đã không thích hợp tại túi đợi, cho nên Lộ Nhiên tùy thân mang theo một cái ba lô.

Bất quá chiếu điệu bộ này, rất nhanh ba lô nó cũng muốn ở không được.

"Gâu!" Cáp tổng sau khi ra ngoài, tâm tình không tệ, cảm giác không khí tươi mới lên, không khỏi thân thể nghiêng về phía trước, duỗi lưng một cái.

"A ~" Cáp tổng mặc dù còn có chút buồn ngủ, nhưng giãn ra qua đi, hay là nhìn về hướng Lộ Nhiên, hỏi thăm muốn làm gì.

"Oa két . . ." Về phần chết bất đắc kỳ tử vương, vừa rồi theo một đường, nghe một đường, đã là đối với Lộ Nhiên bội phục vạn phần, kiên định hơn đi theo Lộ Nhiên, tránh cho chết bất đắc kỳ tử ý nghĩ.

"Không biết tiếp xuống sẽ có hay không có trận muốn đánh . . . Nhưng bất kể nói thế nào, trước cường hóa một cái đi."

Lộ Nhiên lấy ra vừa mới lấy được Sinh Mệnh Bồ Công Anh.

Nhìn thoáng qua Cáp tổng, sau đó đưa cho nó.

"Uông? !" Cáp tổng kinh hỉ, nguyên lai là ăn gì đó a!

"Mau ăn." Lộ Nhiên nói.

Về phần Long Huyết kết tinh, hắn còn tại giữ lại, chuẩn bị ngày sau cho chết bất đắc kỳ tử vương dùng.

Mà bây giờ vì cái gì không cho, là bởi vì đây là Cáp tổng chiến lợi phẩm, giúp chết bất đắc kỳ tử vương thức tỉnh Lôi hệ, đã coi như là to lớn đầu tư, xem như xem ở song phương ở chung hơn mấy tháng phân thượng, nếu như tiếp xuống nó không thể có rất tốt biểu hiện, Lộ Nhiên cũng sẽ không vô duyên vô cớ cho nó chồng tài nguyên.

Thằn lằn cá sấu mắt đỏ nhát gan, Lộ Nhiên có thể lý giải, đây là chủng tộc tỉnh cách, cho nên hắn sẽ không bởi vậy khinh thị chết bất đắc kỳ tử vương, nhưng dù cho nhát gan, cũng hẳn là có tự thân điểm nhấp nháy, hắn chờ mong chết bất đắc kỳ tử vương đằng sau biểu hiện.

Chờ chết bất đắc kỳ tử vương có thể vì đội ngũ mang đến cống hiến, như vậy mặt khác đồng bạn chiến lợi phẩm, nó tự nhiên cũng có thể hưởng dụng càng nhiều, đây chính là Lộ Nhiên cho mình tương lai sủng thú đội ngũ chế định quy củ, hắn sẽ không khế ước đồ vô dụng, sẽ không vô duyên vô cớ bỏ ra.

Hai cái này hi hữu tài nguyên, kỳ thật mặc kệ cho ai, đều rất thích hợp.

Sinh Mệnh Bồ Công Anh có thể tăng cường sủng thú tự lành năng lực, Long Huyết kết tinh có thể tăng cường sủng thú sinh mệnh lực, hiệu quả đều không khác mấy.

Bất quá, người sau chủng tộc càng tiếp cận rồng, sử dụng hiệu quả lại càng tốt, mà tiếp cận rồng sinh vật, không thể nghi ngờ chính là bốn chân rắn mối, phổ thông rắn loại hình động vật.

Điểm này, ngự thú lĩnh vực đã xác nhận.

Coi như phạm vi lại rộng khắp một chút, hươu, còng, thỏ, con trai, cá, ưng, hổ, trâu . . . . . Cũng cùng chó không có quan hệ gì,

Cho nên, so sánh để Cáp tổng hấp thu tì vết Long Huyết kết tinh, trên lý luận tới nói hay là long sủng đối với nó tỉ lệ lợi dụng cao hơn một chút.

Lộ Nhiên không có ý định để Cáp tổng hướng Long hệ tiến hóa, mặc dù Lộ Nhiên nói nó tính cách giống rồng sinh chín con Nhai Tí, nhưng cũng minh bạch, để nó dung hợp loài rồng đặc chất, cái này so dung hợp chưởng khống vũ khí càng không đáng tin cậy.

Mà lại, thần thoại Thần Thú nhiều như vậy, Nhai Tí ở trong đó cũng không thế nào xuất chúng, coi như muốn lấy Thần Thủ là khuôn mẫu, Lộ Nhiên cũng sẽ không tuyển Nhai Tí, để Cáp tổng luyện kiếm, càng nhiều nguyên nhân, hay là bởi vì bắt chước Siêu thú kỹ năng này, có thể cho hắn cùng Cáp tổng đồng thời nhanh chóng tiến bộ.

Lộ Nhiên đối với Cáp tổng chờ mong rất cao, cái gì sinh vật thần thoại, hẳn thấy, cũng là sớm muộn muốn siêu việt đối tượng.

Cho nên, hắn đem tì vết Long Huyết kết tinh để lại cho tương lai muốn hướng Cự Long tiến hóa chết bất đắc kỳ tử vương, đem hạn chế càng nhỏ hơn một điểm hi hữu tài nguyên cho Cáp tổng để nó tăng cường tự lành năng lực.

Có mặt dây truyềnThần Lộc, Lộ Nhiên mặc dù không thiếu trị liệu, nhưng Cáp tổng tự mình hại mình đấu pháp đã xâm nhập nó tâm, có thể gia tăng điểm tự lành năng lực, liền thiếu đi thụ đau một chút khổ, có dù sao cũng so không có tốt.

Vừa vặn, Cáp tổng thích ăn chay, chết bất đắc kỳ tử vương thích ăn ăn mặn, tài nguyên hoàn mỹ phù hợp bọn chúng khẩu vị.

"Ngao ~! !" Cáp tổng đã ánh mắt sáng như tuyết, giống liếm kẹo đường một dạng ăn lên Sinh Mệnh Bồ Công Anh.

Một đầu lưỡi, một đầu lưỡi liếm, lúc này học được nhai kỹ nuốt chậm.

Chủ yếu là cái đồ chơi này nhìn xem quá nhỏ, ăn một miếng xuống dưới, khẳng định nhấm nháp không đến hương vị.

"Oa cạch! !" Chết bất đắc kỳ tử vương trông mong nhìn thoáng qua, cũng có thể cảm nhận được trong đó lực hấp dẫn.

"Ngươi nói . . . Lúc nào học được áo giáp lôi điện, ta liền dẫn ngươi đi đánh một chầu, nếu như ngươi có thể có không tệ biểu hiện, liền cũng cho người tìm đến đồ tốt ăn."

"Oa cạch! !" Chết bất đắc kỳ tử vương trọng trọng gật đầu, áo giáp lôi điện! ! Vì mình không chết bất đắc kỳ tử, nó cũng phải học được!

"Có lòng tin liền tốt, về sau ngươi câu cửa miệng đến đổi." Chết bất đắc kỳ tử vương tuổi tác cũng không lớn, Lộ Nhiên ý đồ tái tạo tính cách của nó, nói: "Nói mình muốn chết bất đắc kỳ tử trước đó, phải thêm một chút ngữ khí trợ từ, sẽ có vẻ càng có lực uy hiếp, hiểu?"

"Tỉ như, a nha nha ~ thật là đáng sợ công kích a, đánh vào trên người ta nói, ta sẽ chết bất đắc kỳ tử a?"

Chết bất đắc kỳ tử vương trợn mắt hốc mồm.

Luôn cảm giác là lạ ở chỗ nào.

"Dạng này, nghe liền rất có lực uy hiếp!" Lộ Nhiên ý đồ để nó học được kéo cừu hận trào phúng kỹ năng . . . Dạng này về sau thật khế ước chết bất đắc kỳ tử vương, bắt chước nó cũng không trở thành để cho mình lộ ra quá sợ.

"Cáp tổng, mau ăn, ăn xong ngươi chỉ đạo một chút chết bất đắc kỳ tử vương liên quan tới năng lượng tạo hình mấu chốt."

"Uông?" Cáp tổng sững sờ, có chút quay đầu, để nó dạy một cái thằn lằn cao như vậy khó khăn kỹ xảo, sẽ có hay không có điểm . . .

Nó hồ nghi nhìn về hướng chết bất đắc kỳ tử vương, hoài nghi gia hỏa này trí thông minh.

"!" Chết bất đắc kỳ tử vương mặc dù nghe không hiểu Cáp tổng tiếng kêu, nhưng là, nó ngoài ý muốn có thể nhìn ra Cáp tổng ánh mắt ánh mắt trào phúng kia.

"Oa cạch! ! ( vậy mà xem thường ta. ) "

Đối với tăng cường chính mình lực phòng ngự chuyện này, chết bất đắc kỳ tử vương thế nhưng là rất để ý.

Lộ Nhiên phiên dịch, xem náo nhiệt không chê chuyện lớn: "Chết bất đắc kỳ tử vương nói ngươi cũng dám xem thường nó, thù này, nó nhớ kỹ "

Cáp tổng sững sờ, sắc bén nhìn về hướng chết bất đắc kỳ tử vương.

Ngươi nếu là học không được áo giáp lôi điện, có người tốt kiếm khí ăn!

Chết bất đắc kỳ tử vương: ? ? ?
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
235,558
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 72 : Vương Hạ Thất Tướng Thú


Chương 72: Vương Hạ Thất Tướng Thú

Phía trước một đoạn thời gian, Lộ Nhiên kỳ thật còn không có làm gì gấp bồi dưỡng chết bất đắc kỳ tử vương.

Dù sao, muốn chờ hắn thông quan bí cảnh đột phá, mới có thể thu được tấm thứ hai thẻ khế ước.

Về phần hiện tại, Cáp tổng đã cấp 10, hắn tùy thời đều có thể tiến vào bí cảnh đột phá, khoảng cách thu hoạch được tấm thứ hai thẻ khế ước, tựa hồ thời gian cũng không xa.

Đương nhiên, đây không phải mấu chốt nguyên nhân.

Trọng điểm hay là bởi vì lần này linh khí khôi phục.

Thông qua tin tức, Lộ Nhiên nhìn thấy có không ít động vật đều lần này linh khí trong khôi phục thu lợi, trong đó thậm chí có khả năng đạt đến hơn 20 cấp.

Mà những động vật này, đều có một cái đặc điểm, chính là không bị nhân loại khế ước.

Rất hiển nhiên, thẻ khế ước hạn chế ngự thú sư cùng sủng thú, để nó có được nhất định bình cảnh, chỉ có thể thông qua Vô Hạn thành khảo nghiệm mới có thể tiến thêm một bước.

Nhưng không bị khế ước động vật, liền không có hạn chế này.

Bởi vậy, Lộ Nhiên hi vọng chết bất đắc kỳ tử vương có thể nhanh lên đứng lên, thật tốt lợi dụng lần này linh khí khôi phục, thu hoạch được thực lực không tệ.

Tốt nhất là, hắn vừa thông quan bí cảnh đột phá, chết bất đắc kỳ tử vương liền đã cấp 20.

Bởi như vậy, hắn cùng Cáp tổng đến lúc đó lôi kéo cấp 20 chết bất đắc kỳ tử vương cùng đi khiêu chiến bí cảnh sẽ nhẹ nhõm không ít.

Dưới mắt, Lộ Nhiên còn không có dự định tiến vào bí cảnh đột phá, dù sao Cáp tổng còn không có dung hợp đặc chất, thực lực còn không có đạt tới đỉnh phong, kế tiếp còn có gian nan Thâm Uyên bí cảnh khiêu chiến, cho nên chết bất đắc kỳ tử vương thời gian hay là rất dư dả.

Lại thêm chết bất đắc kỳ tử vương bị khế ước trước, cũng căn bản không tiến vào được Vô Hạn thành, Lộ Nhiên đang lo không có địa phương an bài nó đâu, hiện tại lại có.

Nuôi thả!

Đem nó ném cho Ám Nha, rùa già, một cái tai bọn chúng.

Khiến cái này đã mười mấy cấp, ăn vào linh khí khôi phục đợt thứ nhất tiền lãi "Hung thủ" hảo hảo dạy dỗ chết bất đắc kỳ tử vương.

Mang theo chết bất đắc kỳ tử vương cùng một chỗ, thống nhất Lục Hải, khai cương thác thổ.

Dạng này một vòng đằng sau, Lộ Nhiên không tin chết bất đắc kỳ tử vương không có khả năng thoát thai hoán cốt.

Sau đó, Lộ Nhiên một phen chờ đợi, nhận được không ít tin tức.

Lục Hải phía quan phương bên này thường cách một đoạn thời gian, liền cho Lộ Nhiên tiến hành một lần báo cáo.

Báo cáo nội dung, không tiếp tục phát hiện mặt khác tiến hóa biên độ khá lớn sinh vật!

"Một cái cũng không có à." Lộ Nhiên ăn Mộc Lân quả, nhìn xem Cáp tổng cùng chết bất đắc kỳ tử vương ảnh hưởng lẫn nhau, tác động qua lại, thở dài.

Lúc này chết bất đắc kỳ tử vương toàn thân bao trùm lôi điện, Cáp tổng thì là dùng vuốt chó không ngừng đâm nó . . .

Một điện một điện, mặc dù có đau một chút, nhưng Cáp tổng quên cả trời đất, nhưng chết bất đắc kỳ tử vương thì vẻ mặt đau khổ, cảm giác muốn chết bất đắc kỳ tử.

Chớ đâm ta . . .

Theo Cáp tổng, muốn cho chết bất đắc kỳ tử vương huấn luyện được áo giáp lôi điện, để nó bị đánh mới là nhanh chóng nhất.

Không biết nó là đại trí như ngu, hay là đại ngu nhược trí.

Cân nhắc đến Cáp tổng là cái học tập kỹ năng thiên tài, Lộ Nhiên trước hết đem dạy học quyền cho nó, chính mình thì là xoát điện thoại di động tin tức, không ngừng các loại tin tức.

Trong khoảng thời gian ngắn . . . Dù cho thông qua tin tức, Lộ Nhiên cũng biết, thế giới triệt để đại biến.

Biển sâu thậm chí Amazon rừng mưa nhiệt đới các vùng, đã trở thành nhân loại cấm khu . .

"Lần này, đi Amazon rừng mưa độ khó cao hơn." Lộ Nhiên lần nữa thở dài, cha mẹ hắn chính là ở chỗ này mất tích, Lộ Nhiên vốn định sẽ có một ngày tự mình đi nhìn xem, nhưng hiện tại xem ra, hắn cùng Cáp tổng thực lực, ngược lại lại không đủ.

Bên kia . . . Tuyệt đối cấp 20 trở lên hung thú khắp nơi trên đất, thậm chí cân nhắc tới đó tự nhiên tài nguyên phong phú trình độ, xuất hiện cấp 30 sinh vật cũng không phải là không có khả năng.

"Dát! ! !" Lộ Nhiên trầm mặc thời điểm, bầu trời đột nhiên bay tới vài con quạ đen, rơi vào bên cạnh trên cây.

Lộ Nhiên quen thuộc nhất cái kia thông minh quạ đen cũng ở trong đó.

"Đại vương! ! Tìm được một cái, tìm được một cái! !"

"Ừm?" Lộ Nhiên nhìn về hướng nó, nói: "Giống như ngươi sao."

"Đúng vậy, chúng ta có thể cảm nhận được nó rất mạnh, tựa như là một con chim sẻ, tiến hóa ra Băng hệ lực lượng."

"Nó bên kia, có bảo vật! Cũng có bảo vật!"

Lộ Nhiên thân thể chấn động tốt, chờ nửa ngày, rốt cục đợi đến tin tức tốt.

Hắn muốn nghe đến, cũng không phải là không có tìm được cao cấp sinh vật biến dị tin tức, mà là tìm tới!

Dù sao, cao cấp sinh vật biến dị càng nhiều, chờ từng cái thu phục về sau, quản lý đứng lên thành phố Lục Hải hoang dại địa khu liền càng thuận tiện.

Bọn này quạ đen động tác rất mau lẹ a, so Lục Hải phía quan phương còn cấp tốc.

Lộ Nhiên cảm giác, cái này mấy ngàn con quạ đen, có thể trở thành mình tại Lục Hải đôi thứ hai con mắt, quạ đen vốn là thông minh, sẽ còn bay, càng có bép xép năng lực, đơn giản rất thích hợp khi điều tra viên.

"Ở nơi nào." Lộ Nhiên hỏi.

Quạ đen thủ lĩnh rất mau đem bọn chúng nhìn thấy hình ảnh hồi báo cho Lộ Nhiên.

Bọn hắn tại thành phố Lục Hải nông thôn địa khu một mảnh không biết tên trên núi nhỏ phát hiện.

Ngọn núi nhỏ kia, trải qua linh khí khôi phục, kết rất nhiều băng sương, đều nhanh hóa thành núi tuyết. Trên núi nhỏ, xuất hiện một gốc toàn thân băng làm cây, cái kia biến dị Băng hệ chim sẻ, ngay tại trên cây nghỉ lại.

"Làm rất tốt." Lộ Nhiên nói: "Mang ta tới."

"Dát! Có thể từ ngọn núi này đường tắt đi qua!" Quạ đen thủ lĩnh chỉ vào Thủy sơn.

"Cáp tổng, đừng thọc, chúng ta từ Thủy sơn đường tắt, người cõng lấy ta, lại nói ngươi chừng nào thì có thể lĩnh ngộ Phong chi dực, lần sau loại địa hình này dùng bay càng nhanh "

"Gâu!" Cáp tổng trầm tư, cảm giác mình thật bận bịu, nó chỉ là một con chó a!

Nhìn thấy Cáp tổng có chuyện phải bận rộn, chết bất đắc kỳ tử vương ôm lấy chính mình tràn đầy vết trầy vảy, thở dài một hơi, ô ô . . .

Tại Cáp tổng mở Tật Phong tình huống dưới, không sai biệt lắm dùng mười mấy phút, Lộ Nhiên bọn hắn lật ra một ngọn núi, rốt cục đi tới quạ đen thủ lĩnh nói tới địa phương.

Nơi này bởi vì khoảng cách xung quanh hương trấn còn cách một đoạn, cũng là tạm thời không có bị người phát hiện, nếu không phải bọn này quạ đen, muốn điều tra đến mảnh đất này khả năng còn cần một đoạn thời gian.

Bất quá, Lộ Nhiên mới vừa tới đến bên này, liền có chút không kiềm được.

Bởi vì lúc này, một gốc nhìn liền vô cùng hiếm có Băng Tuyết chi thụ trên dưới, đang có hai cái sinh vật hung ác giằng co lấy.

Một cái to lớn hàn băng chim sẻ, đứng ở trên tàng cây, làm ra hung ác tư thái.

Phía dưới, một cái toàn thân quanh quẩn Hỏa hệ năng lượng Xích Liên Xà, ánh mắt tham lam nhìn xem cây này.

Lộ Nhiên sửng sốt, mẹ nó, đây là một đầu Tầm Bảo Xà? Cái này không phải liền là vừa rồi đầu kia xám xịt chạy trốn, bán chính mình một bộ mặt Xích Liên Xà à.

Mới vừa từ Sinh Mệnh Bồ Công Anh nơi đó chạy đi, đảo mắt liền lật ra một ngọn núi, vừa tìm được hi hữu tài nguyên . . . Cái này tầm bảo năng lực không ai bằng.

Lúc này, Lộ Nhiên điện thoại cũng vang lên.

La Thượng báo cáo: "Tin tức mới nhất, theo dõi Xích Liên Xà máy không người lái, bắt được một cái khác hư hư thực thực biến dị biên độ to lớn sinh vật siêu phàm —— "

"Là cái chim sẻ đúng không?" Lộ Nhiên nói.

"A?" La Thượng sững sờ.

"Cúp trước, ta cũng phát hiện, đằng sau liên hệ."

Lộ Nhiên cười, vốn còn muốn giải quyết xong chuyện bên này, liền đi tìm Xích Liên Xà hảo hảo nói chuyện, hiện tại, tìm nó công phu cũng bớt đi.

Lúc này, Lộ Nhiên, Cáp tổng, quạ đen thủ lĩnh đến, cũng đánh gãy hai cái ngay tại giằng co cao cấp sinh vật biến dị.

Phát giác cường địch đến, hai bọn chúng đều trong lòng hoảng hốt, bất quá Xích Liên Xà nhìn người tới, mới là muốn mắng nhất người cái kia, nó ánh mắt đều choáng váng, không hiểu tại sao lại là đám người này.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
235,558
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 72 : Vương Hạ Thất Tướng Thú


Chương 72: Vương Hạ Thất Tướng Thú

Phía trước một đoạn thời gian, Lộ Nhiên kỳ thật còn không có làm gì gấp bồi dưỡng chết bất đắc kỳ tử vương.

Dù sao, muốn chờ hắn thông quan bí cảnh đột phá, mới có thể thu được tấm thứ hai thẻ khế ước.

Về phần hiện tại, Cáp tổng đã cấp 10, hắn tùy thời đều có thể tiến vào bí cảnh đột phá, khoảng cách thu hoạch được tấm thứ hai thẻ khế ước, tựa hồ thời gian cũng không xa.

Đương nhiên, đây không phải mấu chốt nguyên nhân.

Trọng điểm hay là bởi vì lần này linh khí khôi phục.

Thông qua tin tức, Lộ Nhiên nhìn thấy có không ít động vật đều lần này linh khí trong khôi phục thu lợi, trong đó thậm chí có khả năng đạt đến hơn 20 cấp.

Mà những động vật này, đều có một cái đặc điểm, chính là không bị nhân loại khế ước.

Rất hiển nhiên, thẻ khế ước hạn chế ngự thú sư cùng sủng thú, để nó có được nhất định bình cảnh, chỉ có thể thông qua Vô Hạn thành khảo nghiệm mới có thể tiến thêm một bước.

Nhưng không bị khế ước động vật, liền không có hạn chế này.

Bởi vậy, Lộ Nhiên hi vọng chết bất đắc kỳ tử vương có thể nhanh lên đứng lên, thật tốt lợi dụng lần này linh khí khôi phục, thu hoạch được thực lực không tệ.

Tốt nhất là, hắn vừa thông quan bí cảnh đột phá, chết bất đắc kỳ tử vương liền đã cấp 20.

Bởi như vậy, hắn cùng Cáp tổng đến lúc đó lôi kéo cấp 20 chết bất đắc kỳ tử vương cùng đi khiêu chiến bí cảnh sẽ nhẹ nhõm không ít.

Dưới mắt, Lộ Nhiên còn không có dự định tiến vào bí cảnh đột phá, dù sao Cáp tổng còn không có dung hợp đặc chất, thực lực còn không có đạt tới đỉnh phong, kế tiếp còn có gian nan Thâm Uyên bí cảnh khiêu chiến, cho nên chết bất đắc kỳ tử vương thời gian hay là rất dư dả.

Lại thêm chết bất đắc kỳ tử vương bị khế ước trước, cũng căn bản không tiến vào được Vô Hạn thành, Lộ Nhiên đang lo không có địa phương an bài nó đâu, hiện tại lại có.

Nuôi thả!

Đem nó ném cho Ám Nha, rùa già, một cái tai bọn chúng.

Khiến cái này đã mười mấy cấp, ăn vào linh khí khôi phục đợt thứ nhất tiền lãi "Hung thủ" hảo hảo dạy dỗ chết bất đắc kỳ tử vương.

Mang theo chết bất đắc kỳ tử vương cùng một chỗ, thống nhất Lục Hải, khai cương thác thổ.

Dạng này một vòng đằng sau, Lộ Nhiên không tin chết bất đắc kỳ tử vương không có khả năng thoát thai hoán cốt.

Sau đó, Lộ Nhiên một phen chờ đợi, nhận được không ít tin tức.

Lục Hải phía quan phương bên này thường cách một đoạn thời gian, liền cho Lộ Nhiên tiến hành một lần báo cáo.

Báo cáo nội dung, không tiếp tục phát hiện mặt khác tiến hóa biên độ khá lớn sinh vật!

"Một cái cũng không có à." Lộ Nhiên ăn Mộc Lân quả, nhìn xem Cáp tổng cùng chết bất đắc kỳ tử vương ảnh hưởng lẫn nhau, tác động qua lại, thở dài.

Lúc này chết bất đắc kỳ tử vương toàn thân bao trùm lôi điện, Cáp tổng thì là dùng vuốt chó không ngừng đâm nó . . .

Một điện một điện, mặc dù có đau một chút, nhưng Cáp tổng quên cả trời đất, nhưng chết bất đắc kỳ tử vương thì vẻ mặt đau khổ, cảm giác muốn chết bất đắc kỳ tử.

Chớ đâm ta . . .

Theo Cáp tổng, muốn cho chết bất đắc kỳ tử vương huấn luyện được áo giáp lôi điện, để nó bị đánh mới là nhanh chóng nhất.

Không biết nó là đại trí như ngu, hay là đại ngu nhược trí.

Cân nhắc đến Cáp tổng là cái học tập kỹ năng thiên tài, Lộ Nhiên trước hết đem dạy học quyền cho nó, chính mình thì là xoát điện thoại di động tin tức, không ngừng các loại tin tức.

Trong khoảng thời gian ngắn . . . Dù cho thông qua tin tức, Lộ Nhiên cũng biết, thế giới triệt để đại biến.

Biển sâu thậm chí Amazon rừng mưa nhiệt đới các vùng, đã trở thành nhân loại cấm khu . .

"Lần này, đi Amazon rừng mưa độ khó cao hơn." Lộ Nhiên lần nữa thở dài, cha mẹ hắn chính là ở chỗ này mất tích, Lộ Nhiên vốn định sẽ có một ngày tự mình đi nhìn xem, nhưng hiện tại xem ra, hắn cùng Cáp tổng thực lực, ngược lại lại không đủ.

Bên kia . . . Tuyệt đối cấp 20 trở lên hung thú khắp nơi trên đất, thậm chí cân nhắc tới đó tự nhiên tài nguyên phong phú trình độ, xuất hiện cấp 30 sinh vật cũng không phải là không có khả năng.

"Dát! ! !" Lộ Nhiên trầm mặc thời điểm, bầu trời đột nhiên bay tới vài con quạ đen, rơi vào bên cạnh trên cây.

Lộ Nhiên quen thuộc nhất cái kia thông minh quạ đen cũng ở trong đó.

"Đại vương! ! Tìm được một cái, tìm được một cái! !"

"Ừm?" Lộ Nhiên nhìn về hướng nó, nói: "Giống như ngươi sao."

"Đúng vậy, chúng ta có thể cảm nhận được nó rất mạnh, tựa như là một con chim sẻ, tiến hóa ra Băng hệ lực lượng."

"Nó bên kia, có bảo vật! Cũng có bảo vật!"

Lộ Nhiên thân thể chấn động tốt, chờ nửa ngày, rốt cục đợi đến tin tức tốt.

Hắn muốn nghe đến, cũng không phải là không có tìm được cao cấp sinh vật biến dị tin tức, mà là tìm tới!

Dù sao, cao cấp sinh vật biến dị càng nhiều, chờ từng cái thu phục về sau, quản lý đứng lên thành phố Lục Hải hoang dại địa khu liền càng thuận tiện.

Bọn này quạ đen động tác rất mau lẹ a, so Lục Hải phía quan phương còn cấp tốc.

Lộ Nhiên cảm giác, cái này mấy ngàn con quạ đen, có thể trở thành mình tại Lục Hải đôi thứ hai con mắt, quạ đen vốn là thông minh, sẽ còn bay, càng có bép xép năng lực, đơn giản rất thích hợp khi điều tra viên.

"Ở nơi nào." Lộ Nhiên hỏi.

Quạ đen thủ lĩnh rất mau đem bọn chúng nhìn thấy hình ảnh hồi báo cho Lộ Nhiên.

Bọn hắn tại thành phố Lục Hải nông thôn địa khu một mảnh không biết tên trên núi nhỏ phát hiện.

Ngọn núi nhỏ kia, trải qua linh khí khôi phục, kết rất nhiều băng sương, đều nhanh hóa thành núi tuyết. Trên núi nhỏ, xuất hiện một gốc toàn thân băng làm cây, cái kia biến dị Băng hệ chim sẻ, ngay tại trên cây nghỉ lại.

"Làm rất tốt." Lộ Nhiên nói: "Mang ta tới."

"Dát! Có thể từ ngọn núi này đường tắt đi qua!" Quạ đen thủ lĩnh chỉ vào Thủy sơn.

"Cáp tổng, đừng thọc, chúng ta từ Thủy sơn đường tắt, người cõng lấy ta, lại nói ngươi chừng nào thì có thể lĩnh ngộ Phong chi dực, lần sau loại địa hình này dùng bay càng nhanh "

"Gâu!" Cáp tổng trầm tư, cảm giác mình thật bận bịu, nó chỉ là một con chó a!

Nhìn thấy Cáp tổng có chuyện phải bận rộn, chết bất đắc kỳ tử vương ôm lấy chính mình tràn đầy vết trầy vảy, thở dài một hơi, ô ô . . .

Tại Cáp tổng mở Tật Phong tình huống dưới, không sai biệt lắm dùng mười mấy phút, Lộ Nhiên bọn hắn lật ra một ngọn núi, rốt cục đi tới quạ đen thủ lĩnh nói tới địa phương.

Nơi này bởi vì khoảng cách xung quanh hương trấn còn cách một đoạn, cũng là tạm thời không có bị người phát hiện, nếu không phải bọn này quạ đen, muốn điều tra đến mảnh đất này khả năng còn cần một đoạn thời gian.

Bất quá, Lộ Nhiên mới vừa tới đến bên này, liền có chút không kiềm được.

Bởi vì lúc này, một gốc nhìn liền vô cùng hiếm có Băng Tuyết chi thụ trên dưới, đang có hai cái sinh vật hung ác giằng co lấy.

Một cái to lớn hàn băng chim sẻ, đứng ở trên tàng cây, làm ra hung ác tư thái.

Phía dưới, một cái toàn thân quanh quẩn Hỏa hệ năng lượng Xích Liên Xà, ánh mắt tham lam nhìn xem cây này.

Lộ Nhiên sửng sốt, mẹ nó, đây là một đầu Tầm Bảo Xà? Cái này không phải liền là vừa rồi đầu kia xám xịt chạy trốn, bán chính mình một bộ mặt Xích Liên Xà à.

Mới vừa từ Sinh Mệnh Bồ Công Anh nơi đó chạy đi, đảo mắt liền lật ra một ngọn núi, vừa tìm được hi hữu tài nguyên . . . Cái này tầm bảo năng lực không ai bằng.

Lúc này, Lộ Nhiên điện thoại cũng vang lên.

La Thượng báo cáo: "Tin tức mới nhất, theo dõi Xích Liên Xà máy không người lái, bắt được một cái khác hư hư thực thực biến dị biên độ to lớn sinh vật siêu phàm —— "

"Là cái chim sẻ đúng không?" Lộ Nhiên nói.

"A?" La Thượng sững sờ.

"Cúp trước, ta cũng phát hiện, đằng sau liên hệ."

Lộ Nhiên cười, vốn còn muốn giải quyết xong chuyện bên này, liền đi tìm Xích Liên Xà hảo hảo nói chuyện, hiện tại, tìm nó công phu cũng bớt đi.

Lúc này, Lộ Nhiên, Cáp tổng, quạ đen thủ lĩnh đến, cũng đánh gãy hai cái ngay tại giằng co cao cấp sinh vật biến dị.

Phát giác cường địch đến, hai bọn chúng đều trong lòng hoảng hốt, bất quá Xích Liên Xà nhìn người tới, mới là muốn mắng nhất người cái kia, nó ánh mắt đều choáng váng, không hiểu tại sao lại là đám người này.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
235,558
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 73 : Vương hạ Thất Tướng thú (2)


Chương 72: Vương hạ Thất Tướng thú (2)

"Hai người các ngươi đừng lại giằng co, chẳng phải bởi vì một gốc cây trà sao? Bán ta cái mặt mũi được không."

Lộ Nhiên nhìn về hướng cây kia màu lam đại thụ.

« tên »: Băng Tâm Trà Thụ

« đẳng cấp »: Cao cấp

* giới thiệu »; Lá trà có đề thần tỉnh não, làm dịu tinh thần mệt mỏi hiệu quả.

Nhìn thấy cái này, Lộ Nhiên gật đầu, mặc dù là cao cấp tài nguyên, nhưng thắng ở số lượng to lớn!

Vừa rồi vùng địa vực này . . . Băng hệ tự nhiên năng lượng bạo phát a? Không chỉ có để một gốc cây trà biến dị, càng làm cho con chim sẻ kia biển dị tiến hóa.

Linh khi khôi phục sơ kỳ, quả nhiên khắp nơi đều có kỳ ngộ.

"Tê-" ý tứ lúc này, Xích Liên Xà hỏi thăm Lộ Nhiên đến cùng là mấy cái

Mà Băng Tước, tựa hồ cũng không thế nào hoan nghênh bọn này người xâm nhập.

Đối mặt hai cái hung thú cảnh giác ánh mắt, Lộ Nhiên mỉm cười:

"Trước mặc kệ cây này cây trà, ta muốn tìm tới là hai người các ngươi, các ngươi có hứng thú hay không, cùng ta làm một sự nghiệp lẫy lừng?"

"Lấy các ngươi hiện tại trí thông minh, hẳn là có thể xem hiểu đi, thế giới phát sinh biến hóa không nhỏ."

"Riêng này thành phố Lục Hải, diện mạo liền rực rỡ hẳn lên, như loại này bảo vật, về sau sẽ càng ngày càng nhiều, các ngươi chẳng lẽ mỗi cái đều muốn tranh đoạt? Mặc dù các ngươi hiện tại biến dị biên độ không nhỏ, nhưng kiểu gì cũng sẽ gặp được so với các ngươi càng mạnh, đến lúc đó hay là không thoát khỏi được trở thành con mồi kết cục."

"Quy thuận tại ta đi! Chúng ta cùng một chỗ chưởng quản toàn bộ Lục Hải thế giới động vật, đến lúc đó, loại bảo vật này muốn bao nhiêu có bấy nhiều!" Lộ Nhiên mở ra cánh tay, mời nói.

Nhưng, vô luận Xích Liên Xà hay là Băng Tước, đảo mắt đều dùng nhìn đồ đần một dạng ánh mắt nhìn xem Lộ Nhiên.

Mặc dù trí thông minh tăng lên không ít, nhưng chúng nó chủng tộc thói quen bên trong, cũng không có gì quy thuận, đồng mưu đại nghiệp khái niệm.

Tại bọn chúng xem ra, Lộ Nhiên chính là muốn cướp bảo vật!

Lộ Nhiên thấy thế, khóe miệng giật một cái, thật không có ý tứ.

Trước đây nhận biết động vật, cùng hoàn toàn không quen biết động vật, thân sơ chính là có chênh lệch.

"Thật là —— "

Lộ Nhiên thấy thế, nhàn nhạt mở miệng, đã như vậy, trước hết cho chúng nó một chút ra oai phủ đầu!

Lộ Nhiên nhìn về hướng Cáp tổng, mà Cáp tổng, lúc này cũng ánh mắt sắc bén hướng đi Xích Liên Xà cùng Băng Tước. . .

Xích Liên Xà cùng Băng Tước sững sờ.

"Gâu!" Sau một khắc, Cáp tổng miệng ngậm Phong Chi Kiếm, phi nước đại mà ra, hai cái hung thú trừng to mắt.

Ngay sau đó, toàn bộ trên núi nhỏ dâng lên một trận cuồng phong, cùng truyền đến Xích Liên Xà cùng Băng Tước kinh hoảng tiếng kêu, gà bay chó chạy. . .

Vào lúc ban đêm.

Lộ Nhiên liền trèo non lội suối, triệt để làm xong sơ bộ làm việc, cùng mỗi một cái Lục Hải cao cấp sinh vật biến dị, đều hữu hảo gặp mặt nói chuyện một lần.

Hồ Thanh Ngô.

Lộ Nhiên càng là đem bọn nó đều tụ tập tại nơi này, bắt đầu chia cương vẽ đất.

"Từ giờ trở đi, các ngươi liền phối hợp ta giữ gìn thành phố Lục Hải giới động vật ổn định, đây là cả hai cùng có lợi sự tình."

Lộ Nhiên nhìn trước mắt mấy cái sinh vật, nói: "Đừng từng bức khổ mặt a."

"Ta trước từng cái cho các ngươi làm cái danh hiệu tốt."

Lộ Nhiên nhìn về hướng hồ Thanh Ngô rùa già, nói: " Hiện tại lên, lão đầu ngươi danh hiệu Huyền Quy, liền phụ trách hồ Thanh Ngô mảnh khu vực này trị an, thành phố Lục Hải liền vùng nước này sinh vật tối nhiều, hải dương bên kia chúng ta không thể trêu vào, tạm thời nước giếng không phạm nước sông."

Lão ô quy nhìn xem xung quanh mấy cái biến dị hung thú, thở dài, thật không muốn cùng Lộ Nhiên cùng một chỗ giày vò a.

"Dế mèn, ngươi danh hiệu Trùng Vương, tranh thủ thống nhất Lục Hải giới côn trùng, có cơ hội trước áp chế các nơi tộc Kiến, tộc Ong, cái này trọng yếu nhất."

Đêm hôm khuya khoắt, lại bị Lộ Nhiên hô trở về, lúc này Dế Mèn Trùng Vương rất khó chịu, nhưng cũng nhẹ gật đầu.

"Quạ đen, người danh hiệu Ám Nha, về sau Lục Hải bầu trời, ngươi chính là bá chủ, màn đêm phía dưới, cũng muốn để cho người tiểu đệ thay ta giám thị Lục Hải nhất cử nhất động."

"Đại vương anh minh!" Quạ đen đối với Lộ Nhiên cho danh hiệu rất hài lòng.

"Con rắn kia, ngươi danh hiệu Hỏa Xà, Thủy sơn một vùng, ngươi chính là người gác rừng, không cho phép để sinh vật biến dị tiến vào thành thị, nhớ kỹ tuyệt đối đừng cho ta làm ra hoả hoạn, không phải vậy ta nướng ngươi ".

"Tê . . ." Xích Liên Xà điên cuồng gật đầu, trên thân khắp nơi đều là vết thương nó, cảm giác mình lên phải thuyền giặc, về sau cũng không tiếp tục đi tìm bảo vật.

Rất hiển nhiên, là bị Cáp tổng sửa chữa một trận.

"Cái kia chim sẻ, ngươi danh hiệu Băng Điểu, cây trà kia không có cấy ghép phương án trước đó, ngươi liền phụ trách hỗ trợ thủ hộ cây trà kia." Lộ Nhiên nói.

"Mặt khác, ngươi bên kia khu vực ta xem nhìn, lợn rừng khá nhiều, nếu có lợn rừng ý đồ xâm lấn nông thôn, ngươi phụ trách xuất thủ giải quyết."

Cây trà kia mặc dù mới cao cấp chủng loại, nhưng Lộ Nhiên cảm giác rất có cơ hội buôn bán.

Đề thần tỉnh não? Làm dịu mệt nhọc? Loại này thuốc bổ, thị trường rất lớn, coi như mình dùng, cũng mười phần không tệ.

"Thu . . ." Băng Điểu cảm giác thật không tốt, bất quá bị thu thập một trận, cũng là kiên nhẫn nghe xong Lộ Nhiên hoàn hoàn chỉnh chỉnh kế hoạch.

Mọi người cùng nhau bão đoàn thống trị Lục Hải, hoàn toàn chính xác so với nó đơn đả độc đấu muốn càng có cảm giác an toàn.

"Một cái tai, ngươi danh hiệu Một Tai, về sau liền dẫn đầu mèo hoang bầy phụ trách giữ gìn thành thị trị an." Lộ Nhiên mặt không biểu tình cùng một cái tai nói, nhưng dứt lời, một cái tai biểu lộ lại cứng đờ.

"Meo! ! !" Nó không muốn một cái tai danh hiệu này, vì cái gì chỉ có danh hiệu của nó như thế phi chủ lưu.

"Còn có ngươi, đừng nhìn đùa giỡn!" Lộ Nhiên phía đối diện mò cá chết bất đắc kỳ tử vương nói.

Chết bất đắc kỳ tử vương: ? ?

Chết bất đắc kỳ tử vương sững sờ, còn có chuyện ta sao?

"Tiếp xuống một đoạn thời gian, ngươi cũng muốn cùng một chỗ, tiền kỳ ngươi đi theo bên cạnh ta, hậu kỳ thì tự do hành động, cùng một chỗ giữ gìn thành phố Lục Hải trị an, danh hiệu, Lôi Long "

Chết bất đắc kỳ tử vương sắc mặt một khổ, nhìn về phía xung quanh mấy cái to lớn biến dị thú, cảm giác bọn chúng tùy tiện một cái đều có thể bóp chết chính mình.

Muốn cùng bọn chúng cộng sự . .

Huyền Quy, Trùng Vương, Ám Nha, Hỏa Xà, Băng Điểu, Một Tai, Lôi Long.

Lộ Nhiên hài lòng nhìn xem cái này bảy cái gia hỏa, sáu cái siêu cấp 10 sinh vật, đối với những khác biến dị thú áp chế lực tuyệt đối là đỉnh cấp.

"Chờ thành phố Lục Hải thế cục triệt để ổn định lại, ta sẽ luận công hành thưởng cho các ngươi tìm tới phù hợp cường hóa tài nguyên, yên tâm!"

"Không ngày mai, ngày mai ta trước hết đi tìm một nhóm thích hợp các ngươi tài nguyên, cho các ngươi đưa tới." Lộ Nhiên cũng biết, không có khả năng chỉ có bánh vẽ, ngày mai hắn dự định tiến Vô Hạn thành, mua một chút tài nguyên, trước thu mua một chút bọn chúng, đợi đến bọn chúng triệt để làm ra thành tích, tiến thêm một bước luận công ban thưởng.

"Đại vương, đại vương, ta có cái tốt đề nghị." Ám Nha lúc này mở miệng.

"Một hai ba 4-5-6 -7 . . . Chúng ta liền gọi, Vương hạ Thất Tướng thú! Hiện tại chỉ là Lục Hải, chờ thống hợp nơi này, tiếp đó, sớm muộn muốn tiến công những thành thị khác! Cạc cạc cạc, nhất định phải có cái vang dội danh hào."

Lộ Nhiên đã thành thói quen gia hỏa này, chỉ là thản nhiên nói: "Nói lời như vậy nữa, ta đế Cáp tổng chém đứt đầu lưỡi của ngươi."

Ám Nha giật mình, che miệng, hiểu, điệu thấp, điệu thấp phát dục, sau đó vụng trộm kinh diễm tất cả mọi người!
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
235,558
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 73 : Vương hạ Thất Tướng thú (2)


Chương 72: Vương hạ Thất Tướng thú (2)

"Hai người các ngươi đừng lại giằng co, chẳng phải bởi vì một gốc cây trà sao? Bán ta cái mặt mũi được không."

Lộ Nhiên nhìn về hướng cây kia màu lam đại thụ.

« tên »: Băng Tâm Trà Thụ

« đẳng cấp »: Cao cấp

* giới thiệu »; Lá trà có đề thần tỉnh não, làm dịu tinh thần mệt mỏi hiệu quả.

Nhìn thấy cái này, Lộ Nhiên gật đầu, mặc dù là cao cấp tài nguyên, nhưng thắng ở số lượng to lớn!

Vừa rồi vùng địa vực này . . . Băng hệ tự nhiên năng lượng bạo phát a? Không chỉ có để một gốc cây trà biến dị, càng làm cho con chim sẻ kia biển dị tiến hóa.

Linh khi khôi phục sơ kỳ, quả nhiên khắp nơi đều có kỳ ngộ.

"Tê-" ý tứ lúc này, Xích Liên Xà hỏi thăm Lộ Nhiên đến cùng là mấy cái

Mà Băng Tước, tựa hồ cũng không thế nào hoan nghênh bọn này người xâm nhập.

Đối mặt hai cái hung thú cảnh giác ánh mắt, Lộ Nhiên mỉm cười:

"Trước mặc kệ cây này cây trà, ta muốn tìm tới là hai người các ngươi, các ngươi có hứng thú hay không, cùng ta làm một sự nghiệp lẫy lừng?"

"Lấy các ngươi hiện tại trí thông minh, hẳn là có thể xem hiểu đi, thế giới phát sinh biến hóa không nhỏ."

"Riêng này thành phố Lục Hải, diện mạo liền rực rỡ hẳn lên, như loại này bảo vật, về sau sẽ càng ngày càng nhiều, các ngươi chẳng lẽ mỗi cái đều muốn tranh đoạt? Mặc dù các ngươi hiện tại biến dị biên độ không nhỏ, nhưng kiểu gì cũng sẽ gặp được so với các ngươi càng mạnh, đến lúc đó hay là không thoát khỏi được trở thành con mồi kết cục."

"Quy thuận tại ta đi! Chúng ta cùng một chỗ chưởng quản toàn bộ Lục Hải thế giới động vật, đến lúc đó, loại bảo vật này muốn bao nhiêu có bấy nhiều!" Lộ Nhiên mở ra cánh tay, mời nói.

Nhưng, vô luận Xích Liên Xà hay là Băng Tước, đảo mắt đều dùng nhìn đồ đần một dạng ánh mắt nhìn xem Lộ Nhiên.

Mặc dù trí thông minh tăng lên không ít, nhưng chúng nó chủng tộc thói quen bên trong, cũng không có gì quy thuận, đồng mưu đại nghiệp khái niệm.

Tại bọn chúng xem ra, Lộ Nhiên chính là muốn cướp bảo vật!

Lộ Nhiên thấy thế, khóe miệng giật một cái, thật không có ý tứ.

Trước đây nhận biết động vật, cùng hoàn toàn không quen biết động vật, thân sơ chính là có chênh lệch.

"Thật là —— "

Lộ Nhiên thấy thế, nhàn nhạt mở miệng, đã như vậy, trước hết cho chúng nó một chút ra oai phủ đầu!

Lộ Nhiên nhìn về hướng Cáp tổng, mà Cáp tổng, lúc này cũng ánh mắt sắc bén hướng đi Xích Liên Xà cùng Băng Tước. . .

Xích Liên Xà cùng Băng Tước sững sờ.

"Gâu!" Sau một khắc, Cáp tổng miệng ngậm Phong Chi Kiếm, phi nước đại mà ra, hai cái hung thú trừng to mắt.

Ngay sau đó, toàn bộ trên núi nhỏ dâng lên một trận cuồng phong, cùng truyền đến Xích Liên Xà cùng Băng Tước kinh hoảng tiếng kêu, gà bay chó chạy. . .

Vào lúc ban đêm.

Lộ Nhiên liền trèo non lội suối, triệt để làm xong sơ bộ làm việc, cùng mỗi một cái Lục Hải cao cấp sinh vật biến dị, đều hữu hảo gặp mặt nói chuyện một lần.

Hồ Thanh Ngô.

Lộ Nhiên càng là đem bọn nó đều tụ tập tại nơi này, bắt đầu chia cương vẽ đất.

"Từ giờ trở đi, các ngươi liền phối hợp ta giữ gìn thành phố Lục Hải giới động vật ổn định, đây là cả hai cùng có lợi sự tình."

Lộ Nhiên nhìn trước mắt mấy cái sinh vật, nói: "Đừng từng bức khổ mặt a."

"Ta trước từng cái cho các ngươi làm cái danh hiệu tốt."

Lộ Nhiên nhìn về hướng hồ Thanh Ngô rùa già, nói: " Hiện tại lên, lão đầu ngươi danh hiệu Huyền Quy, liền phụ trách hồ Thanh Ngô mảnh khu vực này trị an, thành phố Lục Hải liền vùng nước này sinh vật tối nhiều, hải dương bên kia chúng ta không thể trêu vào, tạm thời nước giếng không phạm nước sông."

Lão ô quy nhìn xem xung quanh mấy cái biến dị hung thú, thở dài, thật không muốn cùng Lộ Nhiên cùng một chỗ giày vò a.

"Dế mèn, ngươi danh hiệu Trùng Vương, tranh thủ thống nhất Lục Hải giới côn trùng, có cơ hội trước áp chế các nơi tộc Kiến, tộc Ong, cái này trọng yếu nhất."

Đêm hôm khuya khoắt, lại bị Lộ Nhiên hô trở về, lúc này Dế Mèn Trùng Vương rất khó chịu, nhưng cũng nhẹ gật đầu.

"Quạ đen, người danh hiệu Ám Nha, về sau Lục Hải bầu trời, ngươi chính là bá chủ, màn đêm phía dưới, cũng muốn để cho người tiểu đệ thay ta giám thị Lục Hải nhất cử nhất động."

"Đại vương anh minh!" Quạ đen đối với Lộ Nhiên cho danh hiệu rất hài lòng.

"Con rắn kia, ngươi danh hiệu Hỏa Xà, Thủy sơn một vùng, ngươi chính là người gác rừng, không cho phép để sinh vật biến dị tiến vào thành thị, nhớ kỹ tuyệt đối đừng cho ta làm ra hoả hoạn, không phải vậy ta nướng ngươi ".

"Tê . . ." Xích Liên Xà điên cuồng gật đầu, trên thân khắp nơi đều là vết thương nó, cảm giác mình lên phải thuyền giặc, về sau cũng không tiếp tục đi tìm bảo vật.

Rất hiển nhiên, là bị Cáp tổng sửa chữa một trận.

"Cái kia chim sẻ, ngươi danh hiệu Băng Điểu, cây trà kia không có cấy ghép phương án trước đó, ngươi liền phụ trách hỗ trợ thủ hộ cây trà kia." Lộ Nhiên nói.

"Mặt khác, ngươi bên kia khu vực ta xem nhìn, lợn rừng khá nhiều, nếu có lợn rừng ý đồ xâm lấn nông thôn, ngươi phụ trách xuất thủ giải quyết."

Cây trà kia mặc dù mới cao cấp chủng loại, nhưng Lộ Nhiên cảm giác rất có cơ hội buôn bán.

Đề thần tỉnh não? Làm dịu mệt nhọc? Loại này thuốc bổ, thị trường rất lớn, coi như mình dùng, cũng mười phần không tệ.

"Thu . . ." Băng Điểu cảm giác thật không tốt, bất quá bị thu thập một trận, cũng là kiên nhẫn nghe xong Lộ Nhiên hoàn hoàn chỉnh chỉnh kế hoạch.

Mọi người cùng nhau bão đoàn thống trị Lục Hải, hoàn toàn chính xác so với nó đơn đả độc đấu muốn càng có cảm giác an toàn.

"Một cái tai, ngươi danh hiệu Một Tai, về sau liền dẫn đầu mèo hoang bầy phụ trách giữ gìn thành thị trị an." Lộ Nhiên mặt không biểu tình cùng một cái tai nói, nhưng dứt lời, một cái tai biểu lộ lại cứng đờ.

"Meo! ! !" Nó không muốn một cái tai danh hiệu này, vì cái gì chỉ có danh hiệu của nó như thế phi chủ lưu.

"Còn có ngươi, đừng nhìn đùa giỡn!" Lộ Nhiên phía đối diện mò cá chết bất đắc kỳ tử vương nói.

Chết bất đắc kỳ tử vương: ? ?

Chết bất đắc kỳ tử vương sững sờ, còn có chuyện ta sao?

"Tiếp xuống một đoạn thời gian, ngươi cũng muốn cùng một chỗ, tiền kỳ ngươi đi theo bên cạnh ta, hậu kỳ thì tự do hành động, cùng một chỗ giữ gìn thành phố Lục Hải trị an, danh hiệu, Lôi Long "

Chết bất đắc kỳ tử vương sắc mặt một khổ, nhìn về phía xung quanh mấy cái to lớn biến dị thú, cảm giác bọn chúng tùy tiện một cái đều có thể bóp chết chính mình.

Muốn cùng bọn chúng cộng sự . .

Huyền Quy, Trùng Vương, Ám Nha, Hỏa Xà, Băng Điểu, Một Tai, Lôi Long.

Lộ Nhiên hài lòng nhìn xem cái này bảy cái gia hỏa, sáu cái siêu cấp 10 sinh vật, đối với những khác biến dị thú áp chế lực tuyệt đối là đỉnh cấp.

"Chờ thành phố Lục Hải thế cục triệt để ổn định lại, ta sẽ luận công hành thưởng cho các ngươi tìm tới phù hợp cường hóa tài nguyên, yên tâm!"

"Không ngày mai, ngày mai ta trước hết đi tìm một nhóm thích hợp các ngươi tài nguyên, cho các ngươi đưa tới." Lộ Nhiên cũng biết, không có khả năng chỉ có bánh vẽ, ngày mai hắn dự định tiến Vô Hạn thành, mua một chút tài nguyên, trước thu mua một chút bọn chúng, đợi đến bọn chúng triệt để làm ra thành tích, tiến thêm một bước luận công ban thưởng.

"Đại vương, đại vương, ta có cái tốt đề nghị." Ám Nha lúc này mở miệng.

"Một hai ba 4-5-6 -7 . . . Chúng ta liền gọi, Vương hạ Thất Tướng thú! Hiện tại chỉ là Lục Hải, chờ thống hợp nơi này, tiếp đó, sớm muộn muốn tiến công những thành thị khác! Cạc cạc cạc, nhất định phải có cái vang dội danh hào."

Lộ Nhiên đã thành thói quen gia hỏa này, chỉ là thản nhiên nói: "Nói lời như vậy nữa, ta đế Cáp tổng chém đứt đầu lưỡi của ngươi."

Ám Nha giật mình, che miệng, hiểu, điệu thấp, điệu thấp phát dục, sau đó vụng trộm kinh diễm tất cả mọi người!
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
235,558
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 74 : Dần dần ổn định thành phố Lục Hải


Chương 73: Dần dần ổn định thành phố Lục Hải

Nếu bị tiến sĩ Cố ủy thác trách nhiệm, Lộ Nhiên cũng đối thành phố Lục Hải tình huống phi thường để bụng, cảm thấy chính mình nhất định không có khả năng làm hư.

Vì tiến một bước lôi kéo Lục Hải giới động vật hoang dã, Lộ Nhiên sáng sớm hôm sau liền tiến vào Vô Hạn thành, dùng món tiền khổng lồ 1200 tinh tệ mua mấy ngày số định mức Kim, Thủy, Hỏa, Thổ, Băng, Ám cao cấp đồ ǎn.

Ngay sau đó trở về Lục Hải, - đưa cho Trùng Vương, Huyền Quy, Hỏa Xà, Một Tai, Băng Điểu, Ám Nha.

Đừng nhìn bọn chúng đều tiến hóa đến mười mấy cấp, nhưng dù sao chỉ là vừa mới thức tỉnh, hết thảy vẫn còn u mê giai đoạn, vô luận là kiến thức, chiến lực, đều so Cáp tổng loại này có ngự thú sư tỉ mỉ bồi dưỡng sủng thú kém một đoạn.

Những này cao cấp đồ ăn, thẳng trúng yếu hại, bọn chúng giai đoạn này tại thành phố Lục Hải không có khả năng tìm tới dạng này phù hợp chính mình đồ tốt.

Lúc đầu cá biệt động vật còn có lời oán giận, nhưng nhìn thấy đi theo Lộ Vương làm, thật sự có chỗ tốt to lớn, lập tức từng cái như bị điên, lấy Hỏa Xà điển hình nhất, bị đánh trước là một cái thái độ, bị đánh sau là một cái thái độ, ăn vào táo ngọt sau lại là một cái thái độ.

Giao lưu năng lực + tài nguyên ném ăn + áp chế thực lực, không hề nghi ngờ, thành phố Lục Hải cái này nhóm đầu tiên cao cấp sinh vật biến dị, bị Lộ Nhiên an bài ngoan ngoãn.

Trong khi thành thị khác còn đang vì làm sao khu trục, tiêu diệt cao cấp biến dị hung thú đau đầu thời điểm, thành phố Lục Hải bên này, đã có một nhóm cao cấp biến dị thú tự xưng "Vương hạ Thất Tướng thú", ngay cả khế ước đều không cần, liền bắt đầu vì Lộ Nhiên làm việc đến, giúp đỡ giữ gìn thành thị trật tự.

Tác dụng lớn không lớn trước để một bên, chí ít đây là tốt đẹp bắt đầu.

Kế tiếp, ròng rã một tuần, Lộ Nhiên đều không có đi làm sự tình khác, tự mình mang theo Cáp tổng cùng chết bất đắc kỳ tử vương, tiếp tục thu phục tiểu đệ.

Vượt qua cấp 10 cao cấp biến dị thú mặc dù đều thu phục, nhưng là thấp hơn cấp 10, cũng không có nghĩa là liền không có thu phục giá trị.

Phối hợp Vương hạ Thất Tướng thú, Lộ Nhiên hôm nay theo vào hóa không tệ lợn rừng tâm sự, ngày mai cùng tiến hóa không tệ tộc Chuột tâm sự, ngày kìa theo vào hóa không tệ ong chúa tâm sự . . .

Một tuần xuống tới, Lộ Nhiên đã đến chỉ đạo thành phố Lục Hải tuyệt đại bộ phận động vật hoang dã chủng tộc, quá trình cũng mười phần thuận lợi, dù sao nơi này vốn là có non nửa, là Lộ Nhiên "Lão bằng hữu", quả cầu tuyết phía dưới, Lộ Nhiên đoàn đội quy mô có thể nói là càng lúc càng lớn.

Nếu như nói, một tuần trước, Lộ Nhiên Lục Hải chi vương tên tuổi này còn có chút hư, nhưng là hiện tại . . . Dưới trướng có Cáp đại tướng, Vương hạ Thất Tướng thú, thành phố Lục Hải trăm đại hoang dại chủng tộc thần phục, hiện tại tên tuổi này là hoàn toàn không giả.

Đông đông đông.

"Ngươi đã đến a." Một ngày này Lộ Nhiên sau khi rời giường. Phương Lan trước kia tìm tới.

Lộ Nhiên mở xong cửa, đã nhìn thấy Phương Lan biểu lộ u oán nhìn xem hắn.

"Một tuần! Quá lâu!"

"Đây cũng là chuyện không có cách nào khác . . ." Lộ Nhiên bất đắc dĩ nói: "Muốn từng cái thu phục bọn chúng, ta mỗi ngày chỉ ngủ 4 giờ, toàn bộ nhờ Băng Mật Trà chống đỡ . . ."

"Bất quá bây giờ tốt, chờ chút ta liền mang theo ngươi, cho ngươi đi giới thiệu Ngũ Độc chủng tộc, tiếp đó, bọn chúng liền giao cho ngươi quản."

"Băng Mật Trà, cái kia dễ uống! Còn có hay không." Phương Lan liếm môi một cái, thèm nói.

"Có, ta đi tủ lạnh lấy cho ngươi."

Băng Mật Trà, chính là Lộ Nhiên dùng trên núi nhỏ Băng Tâm lá trà, phối hợp ong mật bộ tộc thu thập thực vật siêu phàm ủ chế mật ong, ngâm chế quả trà đồ uống.

Băng Tâm lá trà có làm dịu tinh thần mệt nhọc tác dụng, siêu phàm mật ong bởi vì bị hạn chế tại Lục Hải thực vật siêu phàm tài nguyên chủng loại, cho nên trước mắt hiệu quả phần lớn là khôi phục thể lực, tương đối đơn giản.

Nhưng cả hai lẫn nhau kết hợp, chính là khôi phục tinh thần cùng thể lực tuyệt hảo đồ uống.

Giờ này khắc này, Lộ Nhiên đã hưởng thụ trở thành Lục Hải chi vương chỗ tốt, phải biết lá trà này cùng mật ong, đều không cần tiền, mặc dù mỗi lần đi hái lá trà Băng Điểu đều khóc chít chít, ong chúa hiếu kính mật ong cũng rất không tình nguyện, nhưng Lộ Nhiên minh bạch, bọn chúng vẫn là hi vọng chính mình nhận lấy!

Cái này nhưng so sánh Mộc Lân quả hiệu quả tốt nhiều, Mộc Lân quả, chó đều không ăn!

Hiện tại Cáp tổng mệt mỏi, đều là uống một ngụm Băng Mật Trà bổ sung tinh thần cùng thể lực.

Tóm lại, Băng Mật Trà là Lộ Nhiên trở thành Lục Hải chi vương về sau, hưởng thụ được cái thứ nhất tài nguyên chỗ tốt, hắn làm ra một chút về sau, còn gửi cho Phương Lan nhà một chút, cũng lưu lại một chút, dùng để khao những ngày này vì thành thị ổn định bận trước bận sau, một dạng không chút nghỉ ngơi nhân viên.

Từ đây lúc Phương Lan biểu hiện đến xem, tựa hồ đối với Băng Mật Trà nhớ mãi không quên . . .

"Ừng ực ~" lại đang Lộ Nhiên nơi này uống đến Băng Mật Trà, Phương Lan thần thanh khí sảng lắc lắc màu tím đuôi ngựa, sau đó lau đi bên miệng giọt mật, vui sướng nói: "Thật tốt a, ngươi đem cái này cầm lấy đi Vô Hạn thành bán, nhất định có thể kiếm lớn."

"Băng Tâm Trà Thụ lá trà không nhiều, ta đã tìm mấy cái Thảo hệ biến dị thú giúp đỡ Băng Điểu cùng một chỗ chiếu cố cây trà, chờ sản lượng tăng lên rồi nói sau." Lộ Nhiên nói.

"A ~" Phương Lan cảm giác Lộ Nhiên quá thoải mái, thật cùng thành phố Lục Hải thổ hoàng đế một dạng!

"Tốt, đi thôi, ta đi hộ Cáp tổng cùng chết bất đắc kỳ tử vương, sau đó mang ngươi tới." Lộ Nhiên nói: "Hai người các ngươi, đi ra."

Lộ Nhiên một tiếng chào hỏi dưới, bên trong một căn phòng cửa lập tức bị phá tan, Cáp tổng lập tức hấp tấp chạy ra, nhìn thấy Phương Lan, nó hữu hảo kêu một tiếng.

"Gâu!"

Bây giờ Cáp tổng, đã cùng lão hổ đồng dạng lớn, uy phong lẫm liệt.

Phương Lan nhìn thấy nó, cũng mỉm cười, ai có thể nghĩ tới, lúc trước Lộ Nhiên nhặt được chó con, bây giờ đã vững vàng mấy tỉnh sủng thú tiềm lực thứ nhất.

"Oa két." Bất quá, càng làm cho Phương Lan kinh ngạc, hay là chính mình đưa Lộ Nhiên Thằn lằn cá sấu mắt đỏ. Mặc dù Lộ Nhiên nói qua con thằn lằn này đã siêu phàm tiến hóa, nhưng là thời gian qua đi lâu như vậy, nàng nhìn thấy chiều cao đã hơn nửa thước chết bất đắc kỳ tử vương, hay là thật bất ngờ.

Nhất là, lúc này chết bất đắc kỳ tử vương trạng thái!

Thân thể cường tráng, phảng phất đều là do nham thạch tạo thành, nhan sắc đen cùng nâu xen lẫn, lân phiến khe hở có lấp lóe có màu trắng dòng điện.

Thân thể bên ngoài, nó cái cổ, đầu lâu, đuôi dài, lợi trảo, răng nanh, bốn cái mạnh mà hữu lực chân, giờ phút này toàn bộ bao khỏa một tầng thật dày mọc đầy gai nhọn áo giáp lôi điện tầng bên trong, giống như là toàn thân tắm rửa lôi đình, cùng sử dụng lôi điện bảo hộ tự thân!

Lại phối hợp cái kia đỏ cam bá khí ánh mắt, đơn giản càng đẹp trai hơn, không hổ là thằn lằn giới nhan trị lão đại.

"Đây là Thằn lằn cá sấu mắt đỏ? ? Năng lượng tạo hình? ?"

"Đúng." Lộ Nhiên nhìn xem nó, đối với Phương Lan cười nói: "Thế nào, ta đem ngươi tặng quà sinh nhật nuôi không tệ đi."

"Oa cạch!" Chết bất đắc kỳ tử vương lúc này cũng phát hiện chính mình đời thứ hai chủ nhân, trơ mắt nhìn, một thân áo giáp này đẹp trai không? Đều là dùng kém chút chết bất đắc kỳ tử kinh lịch đổi!

Chết bất đắc kỳ tử vương chính mình cũng không biết mình bị Cáp tổng tàn phá bao nhiều lần.

Một lần cho là mình muốn chết bất đắc kỳ tử.

"Nó làm sao trong nhà còn mở năng lượng tạo hình." Phương Lan buồn buc.

"Ngạch, có thể là . . . Cảm giác an toàn?" Lộ Nhiên nói.

Dù sao Cáp tổng thỉnh thoảng liền sẽ đánh lén nó.

Lúc đầu Lộ Nhiên cảm thấy có thể hay không đối với chết bất đắc kỳ tử vương quá tàn nhẫn, nhưng không có hai ngày, chết bất đắc kỳ tử vương vậy mà thật ngộ ra được lôi điện tạo hình, cho mình choàng một tầng áo giáp, Lộ Nhiên lập tức không nói gì.

Trong lúc nhất thời, không biết là nên khen chết bất đắc kỳ tử vương ngộ tính cũng không tệ, hay là nên khen Cáp tổng phương pháp dùng tốt, cũng hoặc là là khen chính mình anh minh, đem huấn luyện chết bất đắc kỳ tử vương nhiệm vụ cho Cáp tổng.

Đối phó loại này nhát gan sợ đau gia hỏa, thỉnh thoảng liền đánh lén nó, rất hiển nhiên càng có thể kích phát tiềm năng của nó.

Vì bảo vệ mình, chỉ có thể nhanh lên lĩnh ngộ áo giáp lôi điện.

Về phần hiện tại, Cáp tổng đã không đánh lén chết bất đắc kỳ tử vương, bởi vì chết bất đắc kỳ tử vương lĩnh ngộ có gai áo giáp lôi điện về sau, Cáp tổng nếu như không cần kỹ năng, chỉ dựa vào nanh vuốt chi lực, đã đối với chết bất đắc kỳ tử vương không tạo được một tia tổn thương.

Ngược lại chết bất đắc kỳ tử vương đầy người gai nhọn áo giáp lôi điện, có thể đem Cáp tổng điện da thịt run lên.

Bất quá ngay cả như vậy, chết bất đắc kỳ tử vương cũng không dám thư giãn, sợ ngày nào Cáp tổng dùng kiếm khí đánh lén nó, thời khắc duy trì áo giáp lôi điện trạng thái, cũng may trạng thái này tốn năng lượng nhỏ, chỉ cần không bị tiêu hao, khảo nghiệm cũng chỉ là ý chí lực cùng lực chuyên chủ mà thôi.

Đương nhiên, gần nhất một tuần, Cáp tổng cùng chết bất đắc kỳ tử vương thức ăn cũng thật là không tệ, một đường xưng bá Lục Hải, Lộ Nhiên bọn hắn, gặp được nghe lời sinh vật siêu phàm, tự nhiên cũng đã gặp qua không nghe lời sinh vật siêu phàm.

Tỉ như trước mấy ngày liền gặp được một đống chết cũng không chịu thần phục biến dị đàn muỗi, Lộ Nhiên không nói hai lời, triệu tập chúng tướng, đem bọn nó toàn bộ làm chết, đưa cho chết bất đắc kỳ tử vương làm đồ ăn.

Lấy sinh vật siêu phàm làm thức ăn, phối hợp linh khí khôi phục, nó dinh dưỡng không đầy đủ trạng thái, cuối cùng là có cải thiện.

"Đi. . . Được chưa." Phương Lan tiếp nhận thuyết pháp này, nhưng nàng làm sao cảm giác, chết bất đắc kỳ tử vương ánh mắt như vậy ủy khuất đâu?

Lộ Nhiên cười, đem Cáp tổng thu hồi thẻ đen, thấy thế, chết bất đắc kỳ tử vương lập tức rời khỏi áo giáp lôi điện trạng thái, nhẹ nhàng thở ra.

"Đi thôi. Hôm nay là sinh nhật ngươi, thành phố Lục Hải độc sủng bọn họ, liền xem như ta đưa ngươi quà sinh nhật tốt, đến lúc đó, để bọn chúng cùng một chỗ cho ngươi mừng sinh nhật." Lộ Nhiên nói.

Lộ Nhiên nói xong, Phương Lan khẽ giật mình, nói: "Ta còn tưởng rằng người quên ta sinh nhật."

"Làm sao có thể." Lộ Nhiên nói: "Không phải vậy ngươi cho rằng ta vì cái gì hôm nay mới gọi ngươi tới đón."

"Đúng rồi, cái này cũng cho ngươi." Nói, Lộ Nhiên đem trước đó tuôn ra Long Hạt đuôi gai cũng đem ra, cho Phương Lan nói: "Một cái khác quà sinh nhật."

"Độc hệ tài nguyên, Long Hạt đuôi gai, ẩn chứa hóa đá chi độc, ngươi hẳn là có thể cần dùng đến."

"Ngươi ở đâu ra! Cái kia công cộng BOSS? Tốt, ngươi giấu diếm đến bây giờ mới nói!" Phương Lan kinh hỉ nói: "Coi như người hữu tâm, không uổng công ta cũng cho người chuẩn bị lâu như vậy."

"A?" Lộ Nhiên sững sờ, nói: "Ngươi chuẩn bị cho ta cái gì."

Phương Lan khẽ nói: "Trước ngươi không phải nói, ngươi muốn khiêu chiến "phế tích khu thí nghiệm bí cảnh" "Ma Ngưu thống lĩnh" sao? Thành phố Lục Hải chuyện bên này giúp xong về sau, ngươi khẳng định liền nên đi đi."

"Ta đã điều tra một phen, cái kia BOSS lực phòng ngự, sinh mệnh lực mười phần ương ngạnh, rất khó đối phó, mà lại, ta cảm giác ngươi lại là muốn đi cày riêng, ngươi cái quái gở độc hành hiệp."

Nói, nàng lấy ra một bình bạch sắc dược tề, nói: "Ta mua một chút vật liệu, điều chế một chút nhằm vào Ám hệ sinh vật độc được, ngươi đem Ma Ngưu thống lĩnh kích thương về sau, nghĩ biện pháp đem độc dược này đánh vào miệng vết thương của nó, có thể gia tốc sinh mệnh của nó trôi qua."

"Có thể đi phòng rèn đúc mua cái cung nỏ cái gì, cũng đừng có cho Cáp tổng kiếm thoa lên độc, mặc dù là cho Ám hệ chuẩn bị độc dược, nhưng ta sợ lấy Cáp tổng trí thông minh, không cẩn thận đem chính mình độc đến, coi như hiệu quả sẽ giảm bớt, nhưng cũng rất nguy hiểm!"

"Tóm lại ngươi đừng cậy mạnh, nếu như đánh không lại, đến lúc đó ta và ngươi cùng đi, cho ngươi đánh cái phụ trợ, cũng chớ xem thường Độc hệ vượt cấp năng lực tác chiến."

Lộ Nhiên sững sờ, không nghĩ tới Phương Lan như thế ra sức, khóe miệng làm sao cũng ép không được nói: "Không hổ là Ngũ Độc giáo Thánh Nữ, lúc đầu ta cũng tại sầu chuyện này, nguyên bản tính toán của ta là, nếu như Cáp tổng đánh không lại, liền đi thăng cấp một chút vũ khí, hiện tại có cái độc dược này, lại phối hợp vũ khí thăng cấp, cảm giác mười phần chắc chín."

Phương Lan liếc một cái Lộ Nhiên, nói: "Hy vọng đi, đúng, ta nhớ được, số 3 Vô Hạn thành giống như không có phế tích khu thí nghiệm bí cảnh a?"

"Đúng, muốn khiêu chiến bí cảnh kia, ta phải đi phụ cận Vô Hạn thành . . . Mắt thấy Thần Sủng bảng liền muốn kết toán, tiện nghi Sao Diêm Vương tiểu tử kia." Lộ Nhiên nói.

Mỗi cái sủng thú, chỉ có thể trèo lên một cái Thần Sủng bảng, hắn muốn đi mặt khác Vô Hạn thành khiêu chiến phế tích khu thí nghiệm bí cảnh Cáp tổng tất nhiên sẽ leo lên đối ứng Vô Hạn thành Thần Sủng bảng, số 3 Vô Hạn thành bảng danh sách, hắn cùng Cáp tổng thì sẽ tự nhiên biến mất .

Chỉ có thể nói, Sao Diêm Vương đứa nhỏ ngốc này nên vui nở hoa rồi, có hi vọng cầm cái thứ nhất, nhưng một cái khác Vô Hạn thành bảng nhất, khả năng nên khóc, nhưng cái này lại cùng hắn Lộ tổng có quan hệ gì đâu!
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
235,558
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 74 : Dế mèn báo thù


Chương 74: Dế mèn báo thù

Có thể điều động Lục Hải hoang dại tài nguyên, trừ Lộ Nhiên chính mình được lợi bên ngoài, Phương Lan nên tính là lớn nhất người được lợi.

Phóng nhãn đời đầu, đời thứ hai, đời thứ ba ngự thú sư, chủ tu Độc hệ ngự thú sư nhưng thật ra là phi thường cần đại lượng tài nguyên đến tiến hành thực tiễn.

Đủ loại có độc thực vật, có độc động vật, chỉ có đối bọn chúng đầy đủ hiểu rõ, tiếp xúc đủ nhiều, mới xem như một cái chân chính Độc hệ đại sư.

Hiện tại, toàn bộ Lục Hải Độc hệ lĩnh vực đối với Phương Lan mở ra, phối hợp Cố Thanh Y gửi tới Độc hệ chương trình học, lại thêm chính nàng cũng là một vị học bá, Lộ Nhiên đã có thể ý thức được, một cái cực kì khủng bố ngự thú sư sẽ sinh ra.

Bây giờ còn không có tiếp xúc đầu, nàng liền tự chế đi ra nhằm vào Ma Ngưu thống lĩnh độc dược, chờ trải qua một phen thực tiễn học tập, Lộ Nhiên cảm giác đời bốn ngự thú sư bên trong, Phương Lan tuyệt đối là vô cùng tàn nhẫn nhất mấy cái kia.

Thần Sủng bảng xếp hạng, thậm chí đều đại biểu không được nàng thực lực chân thật.

Dù sao đối phó sân thi đấu đối thủ, nàng còn phải thu thêm chút sức, vạn nhất đem người khác độc chết sẽ không tốt.

Mà lại Độc hệ chân chính tinh túy, vẫn là ở chỗ sưu tập tình báo, tỉnh nhắm vào độc được, ám sát các loại. . . . .

Lộ Nhiên cùng Phương Lan sánh vai đi tại Hồng Diệp công viên, hắn dự định mang theo Phương Lan đi trước nhìn một chút phía sau núi kịch độc con rết.

Hai người vừa đi vừa trò chuyện, hấp dẫn đông đảo ánh mắt.

Nguyên nhân cũng mười phần đơn giản, Phương Lan thế nhưng là thành phố Lục Hải nổi danh nhân vật!

Số 3 Vô Hạn thành Ngũ Độc giáo Thánh Nữ tên, ai không biết ai không hiểu.

Nàng đầu kia xinh đẹp tóc tím, chính là tốt nhất tiêu chí.

Cùng Lộ Nhiên một mực thâm cư không ra ngoài khác biệt, Phương Lan thường xuyên trà trộn sân thi đấu, càng thêm nổi danh.

Lại thêm bản nhân là mỹ nữ, cùng Độc hệ tương phản cảm giác cũng đủ mạnh, nhân khí cao cũng là chuyện đương nhiên.

Còn có một nguyên nhân, chính là bảy ngày này, Phương Lan cũng thường xuyên sinh động tại thành phố Lục Hải các nơi, giải quyết các loại biến dị thủ, dẫn đến hiện tại thật nhiều người đều nhận biết nàng.

"Đây không phải là Ngũ Độc giáo Thánh Nữ Phương Lan sao? !"

"Bên cạnh nàng người là ai, bạn trai sao? ! Mẹ nó, lại có người có thể khống chế dạng này kỳ nữ tử."

Trước mắt, Hồng Diệp công viên không ít người, Lục Hải sinh viên đại học đảng ngự thú sư khá nhiều.

Đều là thành đoàn đi ra bắt biến dị thú, dù sao hỗ trợ giữ gìn trị an, còn có học phần cầm, loại chuyện tốt này, lại thỏa mãn bọn hắn tinh thần trọng nghĩa, lại giải quyết việc học bên trên sầu lo, nhất tiễn song điêu.

"Đây không phải là Lộ Nhiên sao, lần trước Hồng Diệp công viên đấu trùng đại hội Trùng Vương xưng hào người đoạt giải!"

Đương nhiên trong, Hồng Diệp công viên, cũng không phải hoàn toàn không ai nhận biết Lộ Nhiên, Lộ Nhiên kỳ thật cũng là nhân khí nhân vật, bất quá danh khí không phải bắt nguồn từ Người Qua Đường Giáp thân phận này, mà là mạnh nhất người đấu trùng thân phận.

Về phần Phương Lan cùng Lộ Nhiên tỷ đệ quan hệ, biết đến thì càng lác đác không có mấy.

"Thật là Lộ Nhiên, hắn cũng trở thành ngự thú sư rồi? Bất quá cũng bình thường! Chính là ta còn tưởng rằng hắn sẽ khế ước một con côn trùng, dù sao đấu trùng kỹ thuật lợi hại như vậy, kết quả lại là thằn lằn sao? !"

Có đấu trùng đại thúc nhìn thấy Lộ Nhiên đi theo phía sau chết bất đắc kỳ tử vương ngoài ý muốn nói.

Một tuần này, Lộ Nhiên phần lớn hay là tại người ở thưa thớt dã ngoại địa khu sinh động, cho nên dù là thu phục một đống động vật hoang dã, biết hắn Lục Hải chi vương thân phận, cũng chỉ là La Thượng cảnh sát đám kia phía quan phương ngự thú sư thôi.

Như loại này dân gian ngự thú sư, thì còn tiếp xúc không đến phương diện kia, biết Lục Hải nước đến cùng sâu bao nhiêu.

"Hai Chúng Ta, còn giống như đều rất nổi danh, còn có ngươi thân phận giữ bí mật làm việc làm rất tốt nha." Phương Lan cười, nhỏ giọng nói với Lộ Nhiên lên thì thầm.

"Đây không phải bình thường thao tác sao, ngươi dám nói, thân phận của người bại lộ nhanh như vậy, liền không có gặp được phiền toái gì?" Lộ Nhiên hỏi.

"Đừng nói nữa, mỗi ngày đều có mười cái đồng học cầu mang, phiền chết, mặt khác bực mình sự tình, thì càng nhiều, tại Vô Hạn thành ăn một bữa cơm cũng một mực bị người bắt chuyện." Phương Lan toàn bộ một lớn im lặng.

Hay là Lộ Nhiên thanh tỉnh a, dù là vạn chúng nhìn trừng trừng bên dưới đoạt cái dã ngoại BOSS, đều không có người nhớ kỹ hắn như thế nào, thật cùng cái Người Qua Đường Giáp một dạng.

Hiện tại Phương Lan hối hận muốn chết, chính mình tại sao phải nhuộm một đầu này hút người nhãn cầu tóc tím.

"Ha ha." Lộ Nhiên cười một tiếng, nói: "Giống ta đồng học, liền xưa nay không quấy rối. . ."

"Lộ Nhiên, ngươi là Lộ Nhiên? !"

"Rốt cuộc tìm được ngươi!" Lộ Nhiên lời còn chưa dứt, một cái quần đùi thiếu niên liền từ phía sau hô hào đuổi theo chạy tới, nghe tiếng, Lộ Nhiên cùng Phương Lan đều quay đầu lại.

"Móa, ta cho ngươi nói chuyện riêng nhiều như vậy cái tin tức, ngươi tại sao không trả lời ta, nguyên lai là tại ước. . . Ngọa tào, Ngũ Độc giáo Thánh Nữ." Cái này quần đùi thiếu niên chạy tới gần về sau, nhìn thấy Lộ Nhiên cùng Phương Lan, trực tiếp giật mình.

"Dương Hi Soái?" Lộ Nhiên nhìn thấy hắn, cũng một mặt mê mang, đây là hắn cấp 3 bạn học cùng lớp. . . . .

Nửa tháng trước, cũng đã trở thành ngự thú sư.

Lúc trước còn tại trong nhóm lớp khoe khoang qua.

Lộ Nhiên càng là biết hắn mặt khác một tầng thân phận, đó chính là thượng giới đấu trùng đại hội thua bởi hắn lão đầu cháu trai.

Nghe được Dương Hi Soái lời nói, Lộ Nhiên hoàn toàn chính xác nghĩ tới, gia hỏa này mỗi ngày quấy rối chính mình, hỏi mình có hay không trở thành ngự thú sư, muốn thay ông nội cùng chính mình một lần nữa giao đấu một phen. . . . .

Lộ Nhiên đương nhiên là không nhìn thẳng con hàng này. . . . . MMP, không nghĩ tới, hôm nay vậy mà tại hiện thực bị hắn bắt lấy.

Mới vừa rồi còn nói với Phương Lan, xưa nay sẽ không bị đồng học quấy rối đâu, kết quả nói cái gì đến cái gì, làm sao xui xẻo như vậy!

"Ngươi. . . . . Các người quen biết sao?" Dương Hi Soái khiếp sợ nhìn xem đi cùng một chỗ Lộ Nhiên cùng Phương Lan, Phương Lan thế nhưng là thành phố Lục Hải nổi danh nhân vật, lên qua mấy lần báo chí!

Được vinh dự, thành phố Lục Hải mạnh nhất đời bốn ngự thú sư.

Lục Hải một cành hoa.

Mặc dù là một đóa độc hoa. Lộ Nhiên vậy mà cùng dạng này nữ thần nhận biết?

"Phương Lan là chúng ta học tỷ, một trường học, nhận biết thật kỳ quái sao?" Lộ Nhiên nói: "Ngươi làm gì."

Dương Hi Soái nhanh chóng liếc nhìn đi theo Lộ Nhiên gót chân phía sau chết bất đắc kỳ tử vương.

Chết bất đắc kỳ tử vương cũng bỗng cảm giác không ổn nhìn xem nó.

"Ngự thú đối chiến a, còn có thể làm gì!" Dương Hi Soái nói: "Ngươi thằn lằn bồi dưỡng không có tệ nha, kích cỡ còn không nhỏ, cái này chủng loại gì, đẹp trai như vậy."

"Bất quá ngươi nội tâm không kiên định a, vậy mà không có khế ước Trùng hệ, ngươi nhìn ta, cuối cùng không chỉ có khế ước côn trùng, còn bằng vào nó trực tiếp thông quan tân thủ thí luyện!"

"Trung đẳng Siêu Phàm chủng tộc Chiến Sĩ Dế Mèn, lợi hại a?"

Dương Hi Soái một trận đắc ý, bất quá trong lòng hay là một trận chột dạ, bởi vì hắn có thể thông quan, thuộc về mưu lợi.

Ngự thủ thời đại mở ra về sau, Hạ quốc phía quan phương liền bắt đầu bán một loại gọi "Cỏ mùi thối" tài nguyên, loài cỏ này vò nát bôi lên ở trên người, có thể cho đại bộ phận sinh vật siêu phàm cảm thấy buồn nôn, ghét bỏ, từ đó giảm xuống bị trong bí cảnh sinh vật siêu phàm tập kích xác suất.

Có thể nói, cái này cỏ mùi thối sau khi ra ngoài, tân thủ ngự thú sư bọn họ dựa vào mưu lợi thủ đoạn sống qua hai mươi bốn giờ tân thủ thí luyện xác suất tăng lên trên diện rộng.

Dương Hi Soái chính là nhóm đầu tiên mua sắm cỏ mùi thối người được lợi.

Cũng chính bởi vì cầm tới tài nguyên này, cộng thêm vài chục năm chơi côn trùng kinh nghiệm, mới khiến cho hắn kiên định lựa chọn côn trùng làm chính mình sủng thú.

Kết quả hắn vận khí cũng thực không tồi, nguyên bản đại bộ phận dế mèn cũng liền đê đẳng Siêu Phàm chủng tộc, nhưng trải qua khế ước của hắn, hắn dế mèn không chỉ có đạt đến trung đẳng Siêu Phàm chủng tộc đẳng cấp, bọn hắn càng là gặp được một cái hoàn mỹ phát huy cỏ mùi thối đặc hiệu bí cảnh, có thể nói là thuận buồm xuôi gió.

"Tóm lại, muốn hay không ngự thú đối chiến nhìn xem, ta Chiến Sĩ Dế Mèn, PK ngươi thằn lằn!"

Dương Hi Soái nói: "Từ chủng tộc đến xem, hay là ngươi chiếm tiện nghi, thế nào."

"Lộn xộn cái gì, ngươi làm sao thật khế ước dế mèn." Lộ Nhiên mặt xạm lại, vốn muốn cự tuyệt, nhưng bên cạnh Phương Lan lại cười nói: "Tốt, ta cũng muốn nhìn xem chết bất đắc kỳ tử vương thực lực bây giờ."

Đồng thời, nàng cũng đắc ý nhìn xem Lộ Nhiên, còn nói ngươi không có bị đồng học quấy rối qua! Đây quả thực, so với nàng đồng học còn cuồng nhiệt!

"Cái này. . . . . Được rồi. . ." Lộ Nhiên cũng đành chịu nói, đã như vậy, duy nhất một lần giải quyết cái này Dương Hi Soái, tránh khỏi hắn mỗi ngày quấy rối chính mình.

Làm sao còn đánh già đến nhỏ, cái này không khoa học a.

"Ta đánh với ngươi, bất quá liền lần này a."

"Ha ha, tốt!" Dương Hi Soái hưng phấn, ma quyền sát chưởng.

Chết bất đắc kỳ tử vương: ? ? ?

Chết bất đắc kỳ tử vương khóc chít chít, đời thứ hai chủ nhân thực sẽ cho nó kiếm chuyện chơi a, lúc đầu nó nhìn Lộ Nhiên không có ý định tiếp nhận khiêu chien!

Dù là, nghe được đối thủ sủng thú là cái dế mèn, chỉ là đã từng đồ ăn, nhưng nó hay là tê.

Dù sao Trùng Vương cũng là dế mèn, siêu đáng sợ, vạn nhất gặp được cái lực lượng ngang nhau đây này.

"Đi thôi." Lộ Nhiên nhún vai, nói: "Tùy tiện tìm đất trống tốt."

Kỳ thật, ban đầu trong thành thị là không cho phép ngự thú quyết đấu, bất quá theo linh khí khôi phục, cần gấp dân chủng lực lượng phối hợp phía quan phương lực lượng thanh trừ biến dị thú, thành thị xảy ra chiến đấu đã là không thể tránh khỏi sự tình, loại quy định này, tự nhiên cũng liền bị không để ý tới mất rồi.
 

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
admin

admin

Ban Quản Trị
Đại Thần
 
 
 
 
 
Status
Offline
Tham gia
11/6/23
Bài viết
235,558
Điểm cảm xúc
21
Điểm thành tích
38
VNĐ
0
Chương 74 : Dế mèn báo thù


Chương 74: Dế mèn báo thù

Có thể điều động Lục Hải hoang dại tài nguyên, trừ Lộ Nhiên chính mình được lợi bên ngoài, Phương Lan nên tính là lớn nhất người được lợi.

Phóng nhãn đời đầu, đời thứ hai, đời thứ ba ngự thú sư, chủ tu Độc hệ ngự thú sư nhưng thật ra là phi thường cần đại lượng tài nguyên đến tiến hành thực tiễn.

Đủ loại có độc thực vật, có độc động vật, chỉ có đối bọn chúng đầy đủ hiểu rõ, tiếp xúc đủ nhiều, mới xem như một cái chân chính Độc hệ đại sư.

Hiện tại, toàn bộ Lục Hải Độc hệ lĩnh vực đối với Phương Lan mở ra, phối hợp Cố Thanh Y gửi tới Độc hệ chương trình học, lại thêm chính nàng cũng là một vị học bá, Lộ Nhiên đã có thể ý thức được, một cái cực kì khủng bố ngự thú sư sẽ sinh ra.

Bây giờ còn không có tiếp xúc đầu, nàng liền tự chế đi ra nhằm vào Ma Ngưu thống lĩnh độc dược, chờ trải qua một phen thực tiễn học tập, Lộ Nhiên cảm giác đời bốn ngự thú sư bên trong, Phương Lan tuyệt đối là vô cùng tàn nhẫn nhất mấy cái kia.

Thần Sủng bảng xếp hạng, thậm chí đều đại biểu không được nàng thực lực chân thật.

Dù sao đối phó sân thi đấu đối thủ, nàng còn phải thu thêm chút sức, vạn nhất đem người khác độc chết sẽ không tốt.

Mà lại Độc hệ chân chính tinh túy, vẫn là ở chỗ sưu tập tình báo, tỉnh nhắm vào độc được, ám sát các loại. . . . .

Lộ Nhiên cùng Phương Lan sánh vai đi tại Hồng Diệp công viên, hắn dự định mang theo Phương Lan đi trước nhìn một chút phía sau núi kịch độc con rết.

Hai người vừa đi vừa trò chuyện, hấp dẫn đông đảo ánh mắt.

Nguyên nhân cũng mười phần đơn giản, Phương Lan thế nhưng là thành phố Lục Hải nổi danh nhân vật!

Số 3 Vô Hạn thành Ngũ Độc giáo Thánh Nữ tên, ai không biết ai không hiểu.

Nàng đầu kia xinh đẹp tóc tím, chính là tốt nhất tiêu chí.

Cùng Lộ Nhiên một mực thâm cư không ra ngoài khác biệt, Phương Lan thường xuyên trà trộn sân thi đấu, càng thêm nổi danh.

Lại thêm bản nhân là mỹ nữ, cùng Độc hệ tương phản cảm giác cũng đủ mạnh, nhân khí cao cũng là chuyện đương nhiên.

Còn có một nguyên nhân, chính là bảy ngày này, Phương Lan cũng thường xuyên sinh động tại thành phố Lục Hải các nơi, giải quyết các loại biến dị thủ, dẫn đến hiện tại thật nhiều người đều nhận biết nàng.

"Đây không phải là Ngũ Độc giáo Thánh Nữ Phương Lan sao? !"

"Bên cạnh nàng người là ai, bạn trai sao? ! Mẹ nó, lại có người có thể khống chế dạng này kỳ nữ tử."

Trước mắt, Hồng Diệp công viên không ít người, Lục Hải sinh viên đại học đảng ngự thú sư khá nhiều.

Đều là thành đoàn đi ra bắt biến dị thú, dù sao hỗ trợ giữ gìn trị an, còn có học phần cầm, loại chuyện tốt này, lại thỏa mãn bọn hắn tinh thần trọng nghĩa, lại giải quyết việc học bên trên sầu lo, nhất tiễn song điêu.

"Đây không phải là Lộ Nhiên sao, lần trước Hồng Diệp công viên đấu trùng đại hội Trùng Vương xưng hào người đoạt giải!"

Đương nhiên trong, Hồng Diệp công viên, cũng không phải hoàn toàn không ai nhận biết Lộ Nhiên, Lộ Nhiên kỳ thật cũng là nhân khí nhân vật, bất quá danh khí không phải bắt nguồn từ Người Qua Đường Giáp thân phận này, mà là mạnh nhất người đấu trùng thân phận.

Về phần Phương Lan cùng Lộ Nhiên tỷ đệ quan hệ, biết đến thì càng lác đác không có mấy.

"Thật là Lộ Nhiên, hắn cũng trở thành ngự thú sư rồi? Bất quá cũng bình thường! Chính là ta còn tưởng rằng hắn sẽ khế ước một con côn trùng, dù sao đấu trùng kỹ thuật lợi hại như vậy, kết quả lại là thằn lằn sao? !"

Có đấu trùng đại thúc nhìn thấy Lộ Nhiên đi theo phía sau chết bất đắc kỳ tử vương ngoài ý muốn nói.

Một tuần này, Lộ Nhiên phần lớn hay là tại người ở thưa thớt dã ngoại địa khu sinh động, cho nên dù là thu phục một đống động vật hoang dã, biết hắn Lục Hải chi vương thân phận, cũng chỉ là La Thượng cảnh sát đám kia phía quan phương ngự thú sư thôi.

Như loại này dân gian ngự thú sư, thì còn tiếp xúc không đến phương diện kia, biết Lục Hải nước đến cùng sâu bao nhiêu.

"Hai Chúng Ta, còn giống như đều rất nổi danh, còn có ngươi thân phận giữ bí mật làm việc làm rất tốt nha." Phương Lan cười, nhỏ giọng nói với Lộ Nhiên lên thì thầm.

"Đây không phải bình thường thao tác sao, ngươi dám nói, thân phận của người bại lộ nhanh như vậy, liền không có gặp được phiền toái gì?" Lộ Nhiên hỏi.

"Đừng nói nữa, mỗi ngày đều có mười cái đồng học cầu mang, phiền chết, mặt khác bực mình sự tình, thì càng nhiều, tại Vô Hạn thành ăn một bữa cơm cũng một mực bị người bắt chuyện." Phương Lan toàn bộ một lớn im lặng.

Hay là Lộ Nhiên thanh tỉnh a, dù là vạn chúng nhìn trừng trừng bên dưới đoạt cái dã ngoại BOSS, đều không có người nhớ kỹ hắn như thế nào, thật cùng cái Người Qua Đường Giáp một dạng.

Hiện tại Phương Lan hối hận muốn chết, chính mình tại sao phải nhuộm một đầu này hút người nhãn cầu tóc tím.

"Ha ha." Lộ Nhiên cười một tiếng, nói: "Giống ta đồng học, liền xưa nay không quấy rối. . ."

"Lộ Nhiên, ngươi là Lộ Nhiên? !"

"Rốt cuộc tìm được ngươi!" Lộ Nhiên lời còn chưa dứt, một cái quần đùi thiếu niên liền từ phía sau hô hào đuổi theo chạy tới, nghe tiếng, Lộ Nhiên cùng Phương Lan đều quay đầu lại.

"Móa, ta cho ngươi nói chuyện riêng nhiều như vậy cái tin tức, ngươi tại sao không trả lời ta, nguyên lai là tại ước. . . Ngọa tào, Ngũ Độc giáo Thánh Nữ." Cái này quần đùi thiếu niên chạy tới gần về sau, nhìn thấy Lộ Nhiên cùng Phương Lan, trực tiếp giật mình.

"Dương Hi Soái?" Lộ Nhiên nhìn thấy hắn, cũng một mặt mê mang, đây là hắn cấp 3 bạn học cùng lớp. . . . .

Nửa tháng trước, cũng đã trở thành ngự thú sư.

Lúc trước còn tại trong nhóm lớp khoe khoang qua.

Lộ Nhiên càng là biết hắn mặt khác một tầng thân phận, đó chính là thượng giới đấu trùng đại hội thua bởi hắn lão đầu cháu trai.

Nghe được Dương Hi Soái lời nói, Lộ Nhiên hoàn toàn chính xác nghĩ tới, gia hỏa này mỗi ngày quấy rối chính mình, hỏi mình có hay không trở thành ngự thú sư, muốn thay ông nội cùng chính mình một lần nữa giao đấu một phen. . . . .

Lộ Nhiên đương nhiên là không nhìn thẳng con hàng này. . . . . MMP, không nghĩ tới, hôm nay vậy mà tại hiện thực bị hắn bắt lấy.

Mới vừa rồi còn nói với Phương Lan, xưa nay sẽ không bị đồng học quấy rối đâu, kết quả nói cái gì đến cái gì, làm sao xui xẻo như vậy!

"Ngươi. . . . . Các người quen biết sao?" Dương Hi Soái khiếp sợ nhìn xem đi cùng một chỗ Lộ Nhiên cùng Phương Lan, Phương Lan thế nhưng là thành phố Lục Hải nổi danh nhân vật, lên qua mấy lần báo chí!

Được vinh dự, thành phố Lục Hải mạnh nhất đời bốn ngự thú sư.

Lục Hải một cành hoa.

Mặc dù là một đóa độc hoa. Lộ Nhiên vậy mà cùng dạng này nữ thần nhận biết?

"Phương Lan là chúng ta học tỷ, một trường học, nhận biết thật kỳ quái sao?" Lộ Nhiên nói: "Ngươi làm gì."

Dương Hi Soái nhanh chóng liếc nhìn đi theo Lộ Nhiên gót chân phía sau chết bất đắc kỳ tử vương.

Chết bất đắc kỳ tử vương cũng bỗng cảm giác không ổn nhìn xem nó.

"Ngự thú đối chiến a, còn có thể làm gì!" Dương Hi Soái nói: "Ngươi thằn lằn bồi dưỡng không có tệ nha, kích cỡ còn không nhỏ, cái này chủng loại gì, đẹp trai như vậy."

"Bất quá ngươi nội tâm không kiên định a, vậy mà không có khế ước Trùng hệ, ngươi nhìn ta, cuối cùng không chỉ có khế ước côn trùng, còn bằng vào nó trực tiếp thông quan tân thủ thí luyện!"

"Trung đẳng Siêu Phàm chủng tộc Chiến Sĩ Dế Mèn, lợi hại a?"

Dương Hi Soái một trận đắc ý, bất quá trong lòng hay là một trận chột dạ, bởi vì hắn có thể thông quan, thuộc về mưu lợi.

Ngự thủ thời đại mở ra về sau, Hạ quốc phía quan phương liền bắt đầu bán một loại gọi "Cỏ mùi thối" tài nguyên, loài cỏ này vò nát bôi lên ở trên người, có thể cho đại bộ phận sinh vật siêu phàm cảm thấy buồn nôn, ghét bỏ, từ đó giảm xuống bị trong bí cảnh sinh vật siêu phàm tập kích xác suất.

Có thể nói, cái này cỏ mùi thối sau khi ra ngoài, tân thủ ngự thú sư bọn họ dựa vào mưu lợi thủ đoạn sống qua hai mươi bốn giờ tân thủ thí luyện xác suất tăng lên trên diện rộng.

Dương Hi Soái chính là nhóm đầu tiên mua sắm cỏ mùi thối người được lợi.

Cũng chính bởi vì cầm tới tài nguyên này, cộng thêm vài chục năm chơi côn trùng kinh nghiệm, mới khiến cho hắn kiên định lựa chọn côn trùng làm chính mình sủng thú.

Kết quả hắn vận khí cũng thực không tồi, nguyên bản đại bộ phận dế mèn cũng liền đê đẳng Siêu Phàm chủng tộc, nhưng trải qua khế ước của hắn, hắn dế mèn không chỉ có đạt đến trung đẳng Siêu Phàm chủng tộc đẳng cấp, bọn hắn càng là gặp được một cái hoàn mỹ phát huy cỏ mùi thối đặc hiệu bí cảnh, có thể nói là thuận buồm xuôi gió.

"Tóm lại, muốn hay không ngự thú đối chiến nhìn xem, ta Chiến Sĩ Dế Mèn, PK ngươi thằn lằn!"

Dương Hi Soái nói: "Từ chủng tộc đến xem, hay là ngươi chiếm tiện nghi, thế nào."

"Lộn xộn cái gì, ngươi làm sao thật khế ước dế mèn." Lộ Nhiên mặt xạm lại, vốn muốn cự tuyệt, nhưng bên cạnh Phương Lan lại cười nói: "Tốt, ta cũng muốn nhìn xem chết bất đắc kỳ tử vương thực lực bây giờ."

Đồng thời, nàng cũng đắc ý nhìn xem Lộ Nhiên, còn nói ngươi không có bị đồng học quấy rối qua! Đây quả thực, so với nàng đồng học còn cuồng nhiệt!

"Cái này. . . . . Được rồi. . ." Lộ Nhiên cũng đành chịu nói, đã như vậy, duy nhất một lần giải quyết cái này Dương Hi Soái, tránh khỏi hắn mỗi ngày quấy rối chính mình.

Làm sao còn đánh già đến nhỏ, cái này không khoa học a.

"Ta đánh với ngươi, bất quá liền lần này a."

"Ha ha, tốt!" Dương Hi Soái hưng phấn, ma quyền sát chưởng.

Chết bất đắc kỳ tử vương: ? ? ?

Chết bất đắc kỳ tử vương khóc chít chít, đời thứ hai chủ nhân thực sẽ cho nó kiếm chuyện chơi a, lúc đầu nó nhìn Lộ Nhiên không có ý định tiếp nhận khiêu chien!

Dù là, nghe được đối thủ sủng thú là cái dế mèn, chỉ là đã từng đồ ăn, nhưng nó hay là tê.

Dù sao Trùng Vương cũng là dế mèn, siêu đáng sợ, vạn nhất gặp được cái lực lượng ngang nhau đây này.

"Đi thôi." Lộ Nhiên nhún vai, nói: "Tùy tiện tìm đất trống tốt."

Kỳ thật, ban đầu trong thành thị là không cho phép ngự thú quyết đấu, bất quá theo linh khí khôi phục, cần gấp dân chủng lực lượng phối hợp phía quan phương lực lượng thanh trừ biến dị thú, thành thị xảy ra chiến đấu đã là không thể tránh khỏi sự tình, loại quy định này, tự nhiên cũng liền bị không để ý tới mất rồi.
 
CHÚ Ý !!!
Các đạo hữu nhớ thêm TÊN CHƯƠNG và THỨ TỰ CHƯƠNG ở ô phía trên phần trả lời nhanh. Như vậy hệ thống mới tạo được DANH SÁCH CHƯƠNG.
Cập nhật chức năng ĐĂNG TRUYỆN và THÊM CHƯƠNG MỚI trên web Diễn Đàn Truyện tại https://truyen.diendantruyen.com
1,187Chủ đề
349,690Bài viết
59Thành viên
Hoàng TrangMới tham gia
Top Bottom