LCK lại xuất hiện lỗi nghiêm trọng khiến tuyển thủ hồi sinh ngay khi vừa ‘lên bảng’, Riot lại bị ‘réo tên’

Cho đến hiện tại, Liên Minh Huyền Thoại đã phát triển một quá trình rất dài. Dĩ nhiên, bên cạnh số lượng tướng khổng lồ, lối chơi và meta luôn thay đổi theo từng bản cập nhật thì còn tồn tại đó là vô số vấn đề. Một trong những vấn đề đó chính là các lỗi lớn nhỏ xuất hiện trong LMHT.

Xin bạn vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập mới có thể xem được nội dung bị ẩn.

LMHT có nhiều tướng mới, các lối chơi hấp dẫn nhưng cũng rất nhiều lỗi, bug
Đặc biệt, các lỗi này không chỉ xuất hiện trong các trận đấu thường mà ngay cả trong đấu giải chuyên nghiệp cũng xuất hiện rất nhiều, đặc biệt là ở mùa giải 2022. Từ đầu mùa giải 2022 đến hiện tại, giải LCK Mùa Hè 2022 đã xuất hiện rất nhiều lỗi làm ảnh hưởng đến chất lượng các trận đấu cũng như ảnh hưởng đến tâm trạng các tuyển thủ.

Và mới đây, 1 lỗi nữa đã xuất hiện ngay trong trận DRX – Nongshim RedForce. Theo đó, không hiểu vì lý do gì, mà BeryL của DRX và sau đó là Leona trong tay SnowFlower bên phía NS đều hồi sinh gần như ngay lập tức dù cả 2 đội đều không có bên nào sử dụng Akshan hay Zilean hay Renata – những vị tướng có khả năng giúp đồng đội “sống lại”. Chỉ có điều, NS đã từ chối luật Chronobreak sau pha bug của BeryL và trận đấu vẫn được tiếp diễn.Xin bạn vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập mới có thể xem được nội dung bị ẩn.

Amumu của BeryL được hồi sinh trước đó

Chứng kiến điều này, không ít ý kiến lên án gay gắt Riot. Bởi lẽ, các bug xuất hiện ngay trong giải đấu đã xảy ra rất nhiều lần. Và với các trận đấu chuyên nghiệp, mỗi bug này đều sẽ vô cùng nghiêm trọng và có thể ảnh hưởng đến kết cục của trận đấu.

Xin bạn vui lòng đăng ký hoặc đăng nhập mới có thể xem được nội dung bị ẩn.

Cộng đồng ngán ngẩm vì các lỗi cứ liên tục xuất hiện trong game
Hiện tại, trận đấu giữa NS và DRX vẫn tiếp diễn và do đó, Riot sẽ chưa có ý kiến nào về sự việc. Nhưng chắc chắn không ai muốn những bug như thế này sẽ xuất hiện trở lại. Nhất là sau khi giải quốc nội kết thúc thì sẽ đến CKTG 2022 – 1 giải đấu mang tầm vóc lớn hơn, quan trọng hơn rất nhiều lần. Và khi đó, các bug nếu còn tiếp diễn sẽ khiến Riot phải chịu sự chỉ trích kịch liệt từ cộng đồng LMHT.
 
Top Bottom