Chào mừng bạn đến với Diễn Đàn Truyện!

Để có thể sử dụng đầy đủ chức năng Diễn Đàn Truyện, vui lòng bạn Đăng Nhập. Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với Diễn Đàn Truyện, vui lòng Đăng Ký. Việc Đăng Ký là hoàn toàn miễn phí.

Đăng Ký!
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,773
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,430
Chương 28: hội hợp

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian

Steven cùng Lâm Đào thân ảnh càng đi càng gần, đương thấy rõ ràng phía trước đứng chính là Trương Phong Vũ sau, Lâm Đào lập tức ném ra Steven, bước nhanh hướng về Trương Phong Vũ chạy tới, trên mặt tràn đầy đều là gặp lại vui sướng.

"Trương đại ca, ta liền biết ngươi nhất định có thể trợ giúp chúng ta đi ra tới!"

Nhìn đến Lâm Đào, Trương Phong Vũ đem khóe mắt nước mắt lau đi, cũng không tâm cười cười:

"Có thể ra tới liền hảo, chỉ cần ngươi tồn tại chúng ta liền có chạy đi hy vọng."

Nhìn đến Trương Phong Vũ như thế cô đơn biểu tình, Lâm Đào trong lòng lộp bộp một chút, ánh mắt mơ hồ hướng về tả hữu nhìn thoáng qua, kinh nghi nói:

"Phát sinh sự tình gì? Như thế nào không có nhìn đến sát đại thúc cùng Trần đại ca, các ngươi phía trước chẳng lẽ không có ở bên nhau sao?"

Nhắc tới Sát Bất Đắc, Trương Phong Vũ tâm lại bị hung hăng đau đớn, lắc lắc đầu đáp:

"Ta cùng lão sát là ở bên nhau, Trần Bình hẳn là một mình một người."

"Như vậy a, kia sát đại thúc người đâu?"

"Lão sát đi rồi..." Trương Phong Vũ ngẩng đầu, tràn ngập áy náy nói.

"Đi rồi? Đi nơi nào?"

Lâm Đào trong lúc nhất thời còn không có phản ứng lại đây, hiển nhiên là chưa từng nghĩ đến Sát Bất Đắc sẽ bị sát. Đứng ở bên cạnh hắn Steven nghe Trương Phong Vũ nói như vậy, cười gượng một tiếng đối Lâm Đào nói:

"Nhìn xem ngươi "Vong Giả Thủ Sách" đi!"

Nghe vậy, Lâm Đào trên mặt kia một mạt kích động vui sướng thoáng chốc tiêu tán không còn. Vội vàng móc ra "Vong Giả Thủ Sách" đi tương đối, ngay sau đó dày đặc chua xót từ đáy lòng dốc toàn bộ lực lượng, nó độ dày thay đổi.

"Sát đại thúc đã chết... Hắn như vậy lợi hại như thế nào sẽ chết đâu!"

Lâm Đào khó có thể tiếp thu sự thật này, hướng về phía Trương Phong Vũ cuồng loạn rít gào lên. Trương Phong Vũ tiêu tan thở phào một hơi, thanh âm trầm thấp nói:

"Hảo Lâm Đào! Hiện tại không phải xử trí theo cảm tính thời điểm, lão sát là vì cứu ta chết, lòng ta đồng dạng phi thường khó chịu, nhưng hiện tại nhiệm vụ còn không có qua đi, chúng ta trước mặt nếu muốn hẳn là như thế nào sống sót! Ngươi cho ta bình tĩnh một chút!"

Trương Phong Vũ không có tùy ý Lâm Đào cảm tình tư phát, đồng dạng, chính hắn cảm tình cũng bị hắn gắt gao ngăn chặn. Hoài niệm chết đi bằng hữu, vì chết đi bằng hữu mang đi một phân niềm thương nhớ, loại chuyện này mỗi người sẽ làm tất cả, nhưng tuyệt đối không phải hiện tại làm.

Steven làm một ngoại nhân, vẫn luôn đứng ở hai người bên cạnh bình tĩnh nhìn, hắn chưa từng giữa đường chen vào nói, bởi vì hắn không cần thiết cũng không có tư cách. Sở dĩ hắn như cũ ở nhìn chăm chú vào này hết thảy, không khác đối Trương Phong Vũ cùng Lâm Đào biểu hiện thưởng thức. Hắn thưởng thức có nhân tình vị người, bởi vì loại người này đáng giá đi kết giao.

"Xem ra đem đồng đội đương đồng bạn xem người không chỉ có ta một cái, người này ta không bạch cứu."

Chuyện này cứ như vậy bị Trương Phong Vũ đè ép đi xuống, rốt cuộc bọn họ còn có càng vì chuyện quan trọng phải làm. Nhưng ân oán phân minh, Trương Phong Vũ ở bình tĩnh lại sau lập tức đối Steven tỏ vẻ cảm tạ.

"Lúc này đây đa tạ ngươi trợ giúp, bằng không chúng ta liền lại vô thoát ly khả năng."

Steven vui cười rõ ràng thu liễm không ít, hắn ngay thẳng gật gật đầu, đối với Trương Phong Vũ cảm tạ chiếu đơn toàn thu:

"Xác thật hẳn là cảm tạ ta, không có ta tiểu tử này hiện tại không chuẩn đều xú."

"..."

Bởi vì cùng Steven không thân, cho nên Trương Phong Vũ hàn huyên vài câu liền không có từ, Steven cũng biết điểm này cũng không có đem đề tài thâm nhập.

Lâm Đào hòa hoãn trong chốc lát, xem ra tới cảm xúc trên cơ bản đã khống chế được, hắn gắt gao nắm chặt nắm tay, đối Trương Phong Vũ thề nói:

"Trương đại ca, chúng ta nhất định phải tồn tại rời đi nơi này!"

Trương Phong Vũ cười gật gật đầu, nhẹ giọng trở về một câu:

"Sẽ."

Trương Phong Vũ biết rõ tình huống hiện tại đối bọn họ phi thường bất lợi, tính thượng sinh tử không biết Trần Bình, bọn họ bên này còn sót lại hạ ba người. Nhất khó giải quyết chính là bọn họ này ba người còn không có bất luận cái gì lực công kích, một khi cùng đối phương người chính diện gặp phải tuyệt đối là dữ nhiều lành ít.

Đổi làm dĩ vãng nhiệm vụ, liền tính là ở vũ lực phương diện thiên nhược, bọn họ cũng có thể lợi dụng hoàn cảnh, dựa thế đi tính kế đối thủ. Nhưng loại này thủ đoạn hiển nhiên lần này nhiệm vụ trung không thể thực hiện được, này cuối cùng nhiệm vụ hình thức chính là thật đánh thật châm chọc đối râu, hai chi đội ngũ chính diện tương ngộ ngạnh kháng, căn bản là không cho ngươi đầu cơ trục lợi cơ hội.

Này liền có thể nhìn ra võ giả ở đội trung tầm quan trọng, cùng với nhiệm vụ chơi một ít thủ đoạn. Ở dĩ vãng chấp hành nhiệm vụ thời điểm, võ giả đại bộ phận là muốn dựa trí giả bảo hộ, ở lúc ấy võ giả cơ hồ không có bất luận cái gì giá trị. Nhưng nếu ở lúc ấy từ bỏ võ giả, đến này cuối cùng nhiệm vụ liền nhất định sẽ biết vậy chẳng làm.

Trương Phong Vũ ở thật lâu phía trước liền liệu đến điểm này, cho nên hắn không có từ bỏ bất luận cái gì một người. Mà ở đội ngũ trung cũng từng xuất hiện quá không ít võ giả, như Tuyệt Đại, Sát Bất Đắc, Trương Tuyết Thành, Từ Mậu Nhiên, Lưu Viễn Chinh những người này. Những người này bản thân đều có nhất định thực lực, tuy không thể gọi bọn hắn lấy một địch trăm, nhưng tuyệt đối là so với bọn hắn này đó thường dân mạnh hơn nhiều, chẳng qua xuất phát từ đủ loại nguyên nhân những người này hắn một cái đều không có giữ được.

"Phàm là là lão sát cùng Tuyệt Đại có một cái ở, chúng ta đều sẽ không như thế bị động!"

Trương Phong Vũ không hề suy nghĩ những cái đó không hiện thực đồ vật, thượng đế cho bọn hắn đóng lại một phiến môn, nhưng cũng may là lại cho bọn hắn khai một phiến cửa sổ.

Nhìn cùng Lâm Đào nhỏ giọng đàm luận Steven, Trương Phong Vũ đưa bọn họ cuối cùng một bác hy vọng đều đè ở Steven cái này người ngoài trên người. Trương Phong Vũ cũng không nghĩ đem vận mệnh giao thác cho người khác, đặc biệt vẫn là cái loại này cùng bọn họ không có nửa phần liên quan người, nhưng chuyện tới hiện giờ trước mắt tình thế đã không chấp nhận được hắn thể hiện.

"Ngươi lúc trước nói qua ngươi chấp hành nhiệm vụ lần này mục đích, chính là vì giết chết 9 hào đội ngũ trung một người. Mà chúng ta mục đích là vì giết chết bọn họ đội ngũ trung tiên tri giả, ta có thể hứa hẹn giúp ngươi bám trụ những người khác, lấy hảo phương tiện ngươi đi đánh lén."

Steven nghe xong cười to ra tới, vung tay nói:

"Đánh lén cái rắm a, nếu không có biện pháp đem Quỷ Hồn kéo vào chiến đấu, ta đây muốn giết hắn cũng đến chính diện ngạnh kháng, huống hồ ta còn không có mê huyễn đạo cụ. Mặt khác, bọn họ đội trung nghĩ đến cũng chỉ có kia một người thành điểm khí hậu, cho nên các ngươi bám trụ ý nghĩa không lớn."

Nói tới đây Steven lời nói đã xảy ra biến chuyển: "Tuy nói các ngươi sức chiến đấu cực kỳ bé nhỏ, nhưng tồn tại vẫn là so không tồn tại hảo, ta giết ta, các ngươi giết ngươi, nếu là cho nhau có thể có điều y giúp tự nhiên là chuyện tốt một kiện."

Nhìn Lâm Đào cùng Trương Phong Vũ, Steven là liên tục lắc đầu cười khổ:

"Không thể không nói ta đều có chút hâm mộ các ngươi vận khí."

Khi nói chuyện, Trương Phong Vũ phát hiện từ mặt khác một cái chỗ ngoặt trung đi ra một người tới, nhìn kỹ đi, người nọ rõ ràng là Trần Bình.

Trần Bình bước bước chân đâu vào đấy hướng bọn họ nơi vị trí đi tới, giếng cổ không gợn sóng trên mặt đọc không ra bất luận cái gì cảm xúc. Đương hắn nhìn đến mọi người trung không có Sát Bất Đắc khi cũng phi thường kinh ngạc, trên mặt nhiều ít trồi lên một ít âm trầm.

"Sát Bất Đắc người đâu?"

Tuy biết hắn lời này là câu vô nghĩa, nhưng vẫn là muốn xác nhận một phen.

Trương Phong Vũ không nói gì chỉ là lắc lắc đầu, nhìn thấy Trương Phong Vũ cái này phản ứng, Trần Bình đã xác định Sát Bất Đắc là tao ngộ bất trắc. Chưa từng có nhiều phản ứng, hắn lại hỏi một cái hắn sở quan tâm vấn đề:

"Nhắc nhở trung nhắc tới "Vong Giả Thủ Sách" các ngươi tìm được rồi sao?"

Gật gật đầu, Trương Phong Vũ không có dấu diếm: "Đã bị Lâm Đào tìm được rồi, bất quá cùng chúng ta phía trước sở kiềm giữ lệnh truy nã cũng không nhị dạng."

"Đưa cho ta nhìn xem."

Trần Bình trực tiếp đem Steven cái này người ngoài làm lơ, tiếp nhận Trương Phong Vũ truyền đạt vật phẩm liền cẩn thận quan sát lên, rồi sau đó lại lần nữa trả lại cho Trương Phong Vũ.

"Xác thật cùng lệnh truy nã giống nhau, hẳn là cùng loại đồ vật. Tuy rằng hiện tại nhìn không ra có tác dụng gì, bất quá đương nhiệm vụ sau khi kết thúc nghĩ đến là có thể thể hiện ra."

Vì Trần Bình là bài ưu giải nạn, Trương Phong Vũ ngay sau đó cũng đối Trần Bình dò hỏi một phen:

"Ngươi vừa lên tới liền hỏi chúng ta đến không được đến "Vong Giả Thủ Sách", nghĩ đến là bởi vì ngươi đã tìm được rồi "Chỉ dẫn vật" đúng không?"

"Không tồi." Trần Bình không thể trí không gật gật đầu.

Nghe được Trần Bình khẳng định trả lời, Trương Phong Vũ, Lâm Đào, bao gồm Steven đều đem ánh mắt nhắm ngay Trần Bình:

"Kia "Chỉ dẫn vật" đến tột cùng là cái gì?" Ba người đồng thời hỏi.

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,773
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,430
Chương 29: chung đã đến!

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian

Trần Bình vốn định muốn nói ra cái gì, bất quá cái thứ nhất âm còn không có phát ra, trên mặt hắn biểu tình liền trở nên không thích hợp. Trương Phong Vũ ba người xem rõ ràng, y Trần Bình hiện tại bộ dáng hình như là đột nhiên nghe được cái gì, lúc này mới sẽ có như vậy biểu tình.

Ba cái hô hấp gian qua đi, Trần Bình trên mặt biểu tình lần thứ hai về vì hư vô, lắc lắc đầu hướng về phía ba người đáp:

"Thực xin lỗi, về "Chỉ dẫn vật" sự tình không thể phụng cáo."

Steven cùng Lâm Đào còn hảo, nhưng thật ra Trương Phong Vũ lập tức liền thay đổi mặt:

"Trần Bình ngươi đây là có ý tứ gì, chẳng lẽ có cái gì lý do khó nói sao?"

"Ngươi cảm thấy đâu?"

Trần Bình một chút không có nói giỡn ý tứ, Trương Phong Vũ thấy sau cũng không hề đi hỏi, trong lòng đối Trần Bình mới vừa rồi quái dị hành động cũng là có điều suy đoán. Nếu là hắn sở liệu không tồi, ở đương hắn dục muốn mở miệng nói ra chân tướng thời điểm, tất nhiên là có người đối hắn nói gì đó, lúc này mới khiến hắn đem lời nói lại nghẹn trở về.

Mà điểm này cũng chỉ có nguyền rủa có thể làm được, như vậy hai hai tương kết hợp như vậy "Chỉ dẫn vật" là cái gì cũng liền miêu tả sinh động.

"Nó liên quan đến với cái này nguyền rủa bí mật, nhất định không sai được!"

Cái này ý tưởng vừa ra Trương Phong Vũ trong lòng tức khắc kích khởi ngàn tầng lãng, hắn còn tưởng lại đi dò hỏi Trần Bình một vài, nhưng lại sợ xúc phạm nào đó cấm kỵ, cuối cùng cũng chỉ có thể đem quyết định này trước nghẹn ở trong bụng.

Steven cùng Lâm Đào tâm tư hiển nhiên cũng không hề này mặt trên, Steven quan tâm chính là Diệp Cô Trần đám người hướng đi, mà Lâm Đào quan tâm còn lại là hắn có thể hay không ở như thế bị động tình trạng hạ sống sót.

Trường hẻm vẫn luôn hướng về ở xa phô khai, mặt trên đá xanh ẩn ẩn còn phiếm từng điểm ánh sáng trắng, cung bọn họ đi lộ cũng chỉ có này một cái, bọn họ có thể nghĩ đến chính là, đối phương người cũng đồng dạng như thế. Không có gì bất ngờ xảy ra, bọn họ thực mau liền sẽ tại đây điều thạch hẻm trung tương ngộ, chém giết.

Đem này đó cùng nhiệm vụ không quan hệ việc vặt phóng tới một bên, Trương Phong Vũ đem mấy người lực chú ý lần thứ hai mang về tới rồi chủ đề thượng:

"Đối thủ nhân số không biết, thông qua Steven mang đến tình báo, có thể biết đến là đối thủ trung có một cái cực kỳ lợi hại võ giả, thực lực hẳn là cùng Sát Bất Đắc không sai biệt lắm, đồng dạng là một cái Đông Phương người.

Mặt khác nhiệm vụ mở ra sau mê huyễn loại đạo cụ đều mất đi tác dụng, này liền càng có thể xông ra võ giả tác dụng cùng khủng bố. Mất đi mê huyễn đạo cụ, chúng ta những người này chính là tuyệt đối kẻ yếu. Thả nhiệm vụ lần này chúng ta trong lòng đều rõ ràng, âm mưu quỷ kế hoàn toàn không phải sử dụng đến, trong đó lộ cũng chỉ có một cái, chúng ta ngay cả chạy trốn đều làm không được."

Trần Bình nghe xong cười lạnh một tiếng, mặt mang trào ý nhìn Trương Phong Vũ:

"Nếu một chút phần thắng không có, chúng ta đây dứt khoát tự sát hảo."

Trương Phong Vũ đồng dạng báo lấy cười lạnh, lạnh lùng nhìn chằm chằm Trần Bình nói:

"Hảo a, ngươi trước tự sát chúng ta theo sau liền đến!"

Trần Bình đem đầu chuyển tới một bên không hề mở miệng, Trương Phong Vũ hừ lạnh một tiếng cũng không hề để ý tới hắn, tiếp tục nói:

"Bởi vì chúng ta thực lực quá yếu, cho nên Steven một lát liền làm phiền ngươi đi ở đằng trước. Ta tưởng ngươi muốn tìm người kia cũng nên sẽ ở trước nhất đầu, hẳn là sẽ không làm tiên tri giả xung phong.

Đương nhiên, nếu đi ở trước hết người không phải ngươi muốn tìm, ngươi cũng có thể không đáng để ý tới đem này buông tha tới, chúng ta sẽ tự nghĩ cách đối phó."

Steven vẫy vẫy tay phủ định Trương Phong Vũ cái này đề nghị, hắn giải thích nói:

"Đối thủ cũng không biết các ngươi thực lực, nếu các ngươi đi ở phía sau bực này vì thế bại lộ các ngươi nhược thế. Liền tính đối thủ cũng không như vậy cho rằng, nhưng vạn nhất bọn họ trung còn có cao thủ các ngươi làm sao bây giờ? Ta kiến nghị là đại gia ôm đoàn, chờ thật chiến ở bên nhau thời điểm ở làm tách ra tính toán."

Trương Phong Vũ cẩn thận châm chước một phen, cuối cùng tiếp nhận rồi Steven đề nghị, bọn họ bốn người cùng nhau qua đi. Cái gọi là là đường xe chạy sơn trước tất có lộ, liễu ánh hoa tươi lại một thôn, không đến cuối cùng ai cũng không biết ai sẽ cười đến cuối cùng.

Trần Bình đối này cũng không có dị nghị, cứ như vậy, bốn người ở đơn giản đem chiến lược gõ định sau, liền cùng nhau hướng về trường hẻm phía trước đi đến.

Bên kia, Diệp Cô Trần, Hồ Tử Phúc cùng với Cruz đều còn sống, lúc này cũng đã hội tụ tới rồi cùng nhau. Diệp Cô Trần thoáng hành tại đằng trước, Hồ Tử Phúc cùng Cruz hơi dựa sau, lẫn nhau ở phía trước hành trung không có bất luận cái gì giao lưu.

Hồ Tử Phúc ở trong lòng không ngừng cầu nguyện, cầu nguyện hắn có thể bình yên sống sót, cuối cùng rời đi này đáng chết nguyền rủa. Hắn đem toàn bộ hy vọng đều đè ở Diệp Cô Trần trên người, tình huống hiện tại hắn cũng rõ ràng, ai quyền đầu cứng ai liền có thể tồn tại. Hắn ở trong hiện thực cũng chỉ là cái phổ phổ thông thông người làm ăn, căn bản không cụ bị bất luận cái gì chiến lực.

Đến nỗi Cruz thì tại trong lòng tính toán muốn như thế nào nghịch tập, này trường hẻm đi đến hiện tại không có xuất hiện bất luận cái gì có thể giấu kín địa phương, cứ như vậy hắn cái kia kế hoạch liền mất đi thực thi khả năng. Đương nhiên, này một kế hoạch liền tính vô pháp thực thi cũng không ảnh hưởng cái gì, chỉ cần Diệp Cô Trần có thể đem đối phương tiên tri giả giải quyết, kia hắn như cũ là người thắng.

Bên hông kia trương tổ hợp cung đã bị hắn tháo dỡ tàng vào tay nải, từ đầu đến cuối hắn đều không có bại lộ quá chính mình bổn sự này. Ẩn nhẫn hồi lâu, vì chính là có thể ở xuất kỳ bất ý gian đảo qua trước thù.

Kiêng kị nhìn lướt qua Diệp Cô Trần, Cruz đem nắm tay gắt gao nắm chặt.

"Chờ xem Diệp Cô Trần, sẽ có ngươi xui xẻo thời điểm!"

Diệp Cô Trần trong lòng bình đạm như nước, phảng phất này căn bản là không phải cuối cùng nhiệm vụ, mà chỉ là một lần tùy tùy tiện tiện chạm trán. Đối với không sợ chết hắn tới nói, ở bất luận cái gì thời điểm đều có thể làm đến gặp nguy không loạn, bởi vì nhiều nhất cũng chỉ là vừa chết. Tồn tại đối Diệp Cô Trần mà nói chỉ là có thể hô hấp tiến một ít không khí thôi, tử vong càng là một loại giải thoát.

"Ta sẽ trở thành trận này trò chơi duy nhất người thắng!"

Hẹp dài ngõ nhỏ dần dần khoan lên, hai bên cũng tùy theo xuất hiện một ít cái rách nát thạch ốc. Thạch ốc số lượng không nhiều lắm, tả hữu các tồn tại hai gian, nóc nhà cực kỳ bốn phía còn thừa không có mấy, miễn miễn cưỡng cưỡng có thể làm chút che lấp.

Nhìn thấy hoàn cảnh này, Cruz đã không muốn lại đi, nhưng còn không dám mở miệng ngăn cản Diệp Cô Trần bước chân. Rơi vào đường cùng, hắn đánh lên Hồ Tử Phúc chủ ý:

"Chúng ta hai người không có bất luận cái gì lực công kích, nếu cùng đối phương gặp phải chúng ta tắc dữ nhiều lành ít, chính là muốn chạy trốn đều trốn không thoát. Ngươi xem nơi này địa hình chính thích hợp chúng ta, chúng ta trước đó tàng tiến này đó phá phòng trong, như vậy ở diệp lão đại cùng đối phương chém giết thời điểm, chúng ta hoàn toàn có thể tránh ở bên trong, diệp lão đại càng là mất đi nỗi lo về sau.

Ngươi xem là không..."

Hồ Tử Phúc nghe xong cũng cảm thấy có đạo lý, tuy rằng hắn cũng không quá dám phản đối Diệp Cô Trần ý tưởng, nhưng vì có thể tồn tại chạy ra nơi này, hiện tại cũng bất chấp rất nhiều.

Bỗng nhiên về phía trước chạy vài bước, Hồ Tử Phúc đem Diệp Cô Trần ngăn cản xuống dưới.

"Diệp lão đại, ta xem chúng ta liền ở chỗ này chờ bọn hắn lại đây hảo. Nhiệm vụ kỳ mắt thấy liền phải tới rồi, bọn họ nhất định cũng ở nôn nóng tìm kiếm chúng ta. Đội trưởng thân là tiên tri giả, chúng ta yêu cầu đem hắn bảo vệ tốt, trùng hợp này hai bên có này kiến trúc có thể ẩn thân, chúng ta trước một bước ẩn thân đi vào, cũng hảo tỉnh đi ngươi nỗi lo về sau."

Diệp Cô Trần luôn luôn không cần bọn họ hỗ trợ, cho nên Hồ Tử Phúc mới không có biểu lộ bất luận cái gì muốn ra tay ý tứ, trực tiếp đối Diệp Cô Trần thực sự cầu thị nói ra hắn ý tưởng. Diệp Cô Trần trên mặt nhìn không ra bất luận cái gì di động, ngắn ngủi lặng im một chút, theo sau đối Hồ Tử Phúc trả lời:

"Đi thôi, đãi ta dùng đến các ngươi thời điểm sẽ kêu của các ngươi. Ta không kêu các ngươi, liền không cho phép ra tới."

Nghe xong, Hồ Tử Phúc cùng Cruz nhìn nhau, sôi nổi ở trong lòng nhẹ nhàng thở ra, bọn họ còn sống tỷ lệ đã đạt tới một nửa.

Được đến Diệp Cô Trần chấp thuận, Hồ Tử Phúc cùng Cruz đương nhiên sẽ không bà bà mụ mụ do dự, vội vàng mang hảo tự mình đồ vật chạy vào một chỗ phế trong phòng. Nếu là bọn họ không chính mình ra tới, đơn từ phần ngoài xem ai đều không thể phát hiện bọn họ.

Diệp Cô Trần vi ngửa đầu mờ mịt nhìn trên không, không trung đục vân dày đặc, sắc trời âm hồng nơi chốn tràn ngập bất tường.

Diệp Cô Trần từ áo trên túi tiền trung lấy ra hai chỉ trầm trọng bao tay, này bao tay toàn là dây thép sở biên, mang ở trên tay cơ hồ không dùng đều sợ bất luận cái gì vũ khí sắc bén.

Chuẩn bị công tác làm xong, hắn hơi hơi ngẩng đầu dần dần phóng thấp, ánh mắt cũng tùy theo về phía trước bằng phẳng rộng rãi mở ra. Phía trước, bốn nhân ảnh sắc mặt ngưng trọng chính hướng hắn đi tới.

Nhìn nơi xa bốn người, Diệp Cô Trần âm nhu cười.

"Rốt cuộc chờ đến giờ phút này!"

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,773
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,430
Chương 30: giao phong ( thượng )

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian

Đương đi vào khoảng cách Diệp Cô Trần có 10 mễ xa vị trí khi, bốn người đồng thời dừng bước chân, toàn lạ mặt cảnh giác nhìn về phía Diệp Cô Trần.

Diệp Cô Trần an tĩnh lập với đằng trước, hắn đôi mắt tinh tế mị thành một cái phùng, khóe miệng cũng hơi hơi có chút nhếch lên, một bộ thành đủ ở ngực trạng thái.

Đối phương chỉ xuất hiện một cái, này hoặc nhiều hoặc ít lệnh chúng nhân cảm thấy ngoài ý muốn, nghĩ đến không phải đối phương có điều giữ lại, đó là toàn bộ của cải đều ở chỗ này, cùng bọn hắn cũng là tám lạng nửa cân.

Như vậy tưởng tượng, Trương Phong Vũ lạnh lẽo lòng có ti ấm lại dấu hiệu, nếu đối phương có thể khởi động trường hợp người quả thực cũng chỉ có này một cái nói, kia bọn họ hai bên chính là thế lực ngang nhau. Nói không chừng đối phương nhân số còn không có bọn họ nhiều, bọn họ còn có khả năng chiếm cứ thượng phong.

Hai sườn cũ nát phòng ốc nội, Cruz cùng Hồ Tử Phúc dán ở ven tường cái khe bên, khẩn trương nhìn chăm chú vào bên ngoài tình huống.

Cruz ánh mắt lập loè không ngừng, trong lòng lẩm bẩm hai bên nhanh lên đánh lên tới, mà bên cạnh Hồ Tử Phúc tắc nghiêng đầu nhỏ giọng đối hắn nói:

"Đối phương bốn người, mà chúng ta bên này cũng chỉ có diệp lão đại một cái, diệp lão đại tình cảnh rất nguy hiểm a!"

Cruz trong lòng cười lạnh, âm dương quái khí trả lời nói:

"Hắn bản lĩnh ngươi lại không phải không rõ ràng lắm, bên ngoài cái kia hoàng mao chính là không ăn ít hắn mệt. Này mệt ăn một lần, hai lần, là có thể ăn ba lần, bốn lần."

"Ai, ông trời phù hộ diệp lão đại có thể không có việc gì đi, chúng ta có thể làm cũng chỉ có cầu nguyện."

Hồ Tử Phúc này phiên lời nói tức khắc làm Cruz tâm sinh cảnh giác tới, hắn hồ nghi nhìn Hồ Tử Phúc liếc mắt một cái, tiện đà hỏi:

"Như thế nào? Chẳng lẽ ngươi thực quan tâm hắn chết sống."

Nói xong, Cruz lại thử tính nói một câu: "Chỉ cần có thể đem đối phương tiên tri giả giết chết, hắn đã chết chẳng phải là càng tốt."

Hồ Tử Phúc nghe xong lập tức kéo xuống mặt tới, đối Cruz trách nói:

"Đội trưởng, ngươi đây là nói nói cái gì, chúng ta có thể sống đến bây giờ cần phải ít nhiều diệp lão đại, không hắn chúng ta nói không chừng đã sớm đã chết."

"Phải không? Ha hả."

Cruz không nói gì thêm cười khẽ một tiếng, sát tâm đột nhiên mà sinh, hắn nguyên tưởng rằng Hồ Tử Phúc cùng hắn giống nhau, ở trong lòng là hận thấu Diệp Cô Trần. Cho nên hắn mới đối Hồ Tử Phúc cũng không có bất luận cái gì cảnh giác, nhưng trước mắt lại phát hiện sự thật đều không phải là như thế. Này Hồ Tử Phúc chẳng những không hận Diệp Cô Trần, lại vẫn niệm cập hắn hảo, đảo không hy vọng Diệp Cô Trần có việc.

Hồ Tử Phúc thật sâu nhìn thoáng qua Cruz, ngay sau đó đem ánh mắt lại phóng tới bên ngoài.

Cruz mặt lộ vẻ âm ngoan, lặng yên không một tiếng động từ túi tiền trung lấy ra một phen chủy thủ, trong lòng ám đạo:

"Nếu ngươi không hy vọng Diệp Cô Trần chết, vậy chỉ có thể ngươi đã chết! ! !"

Hồ Tử Phúc chính quan vọng, chỉ cảm thấy một con hữu lực bàn tay to ngăn chặn hắn miệng, ngay sau đó từ phần lưng truyền đến đau nhức. Ra sức giãy giụa, Hồ Tử Phúc xoay qua đầu thấy được vẻ mặt hung ác Cruz.

Cruz một bàn tay gắt gao đổ Hồ Tử Phúc miệng, lệnh một bàn tay tắc điên cuồng ở thứ Hồ Tử Phúc, thu hoạch hắn còn sót lại sinh mệnh.

"Ta bổn không nghĩ giết ngươi, muốn trách liền trách ngươi cùng kia Diệp Cô Trần là một đám! Cho nên ngươi đáng chết!"

Hồ Tử Phúc gắt gao trừng mắt Cruz, hiển nhiên chưa từng dự đoán được đối phương thế nhưng sẽ như thế tàn nhẫn độc ác. Kịch liệt giãy giụa thực mau liền về vì vững vàng, Hồ Tử Phúc kia tràn đầy tràn ngập không cam lòng hai mắt cũng tùy theo mất đi sáng rọi.

Cruz trái tim mãnh nhảy không thôi, mồ hôi trên trán không ngừng rơi xuống, buông ra tay đem Hồ Tử Phúc ném tới trên mặt đất.

"Hô —— hô ——!"

Cruz thần kinh banh đến càng khẩn, hắn sợ hãi Diệp Cô Trần sẽ phát hiện việc này, nhưng ngẫm lại cho dù hắn phát hiện lại có thể như thế nào! Hắn là đội trung tiên tri giả, liêu Diệp Cô Trần cũng không dám lấy hắn thế nào, chỉ cần đối phương tiên tri giả vừa chết, kia hắn liền lập tức trốn chạy căn bản không cho Diệp Cô Trần trả thù cơ hội.

Nhưng mà Cruz không nghĩ tới chính là, ở hắn bàn tính như ý chính đánh nóng bỏng thời điểm, Hồ Tử Phúc tắc mở mắt. Phòng ngự loại đạo cụ hắn tự nhiên cũng có, chẳng những có thả không ngừng một cái, tuy rằng thân thể vẫn là bị thực nghiêm trọng thương kề bên đe dọa, nhưng lại cũng đủ làm Cruz tuyệt vọng.

Sau khi tỉnh lại, Hồ Tử Phúc liền đánh bạc tánh mạng quát:

"Diệp lão đại cẩn thận! ! !"

Cũ nát phòng ốc căn bản vô pháp ngăn cản này thanh âm đệ ra, thanh âm chẳng những truyền vào Diệp Cô Trần trong tai, càng là lệnh đối diện Trương Phong Vũ đám người nghe rành mạch.

Diệp Cô Trần khuôn mặt rốt cuộc đã xảy ra biến hóa!

"Đáng chết!"

Cruz tâm nháy mắt lạnh, vội vàng tiến lên đem Hồ Tử Phúc miệng đổ lên, liên tiếp lại thọc vài đao. Lúc này đây, Hồ Tử Phúc là hoàn toàn chết thấu. Mồ hôi nóng hỗn loạn mồ hôi lạnh làm Cruz mồ hôi ướt đẫm, hắn dán ven tường khe hở hoảng sợ hướng ra phía ngoài nhìn, nơi đó đang có một đôi mắt lạnh lẽo ở nhìn chằm chằm hắn!

"Không có việc gì, hắn nhất định không dám giết ta, ta là tiên tri giả, hắn giết ta hắn cũng chết chắc rồi!"

Cruz còn không biết chết đang an ủi chính mình, ở đi xem Diệp Cô Trần đã là mặt nếu hàn băng.

Đối diện Trương Phong Vũ bốn người đều đã nhìn ra, đối thủ là người một nhà đánh lên tới, đây đúng là bọn họ xuống tay cơ hội tốt. Chính yếu chính là Steven đã chờ không kịp, hồi tưởng đứng dậy biên đồng bạn bị Diệp Cô Trần đánh lén đến chết cảnh tượng, Steven liền sát khí nghiêm nghị, trong ngực hận ý càng là không chỗ phát tiết.

Xách theo hai thanh đoản đao, Steven rít gào nhằm phía Diệp Cô Trần.

Thấy Steven sát ý nghiêm nghị vọt tới, Diệp Cô Trần tạm thời thu hồi tâm tư về phía trước một bước đón đi lên.

Này đầu Steven cùng Diệp Cô Trần giết túi bụi, bên kia Trương Phong Vũ ba người cũng ở suy tư muốn hay không nhân cơ hội tiến lên, đem ẩn thân với phế trong phòng người xử lý.

"Thời gian đã sở thừa không nhiều lắm, chúng ta đem hy vọng đều đè ở Steven bên kia, chi bằng chính chúng ta đi buông tay một bác."

Trần Bình cùng Lâm Đào đều tiếp nhận rồi Trương Phong Vũ đề nghị, ba người muốn vượt qua quá Steven cùng Diệp Cô Trần chiến tuyến tiến lên. Nhưng mà bọn họ vừa muốn mau tiến lên, bọn họ ý đồ liền bị Diệp Cô Trần phát hiện, thế nhưng lướt qua Steven nhằm phía bọn họ.

Bọn họ như thế nào có thể địch quá Diệp Cô Trần, không hề nghĩ ngợi ba người vội vàng về phía sau bỏ chạy, Diệp Cô Trần thấy thế cười to một tiếng, lại đem thân mình lui trở về.

"Các ngươi này mấy con chim nhỏ ta trong chốc lát lại đi thu thập!"

Diệp Cô Trần hiển nhiên ở nhất tâm nhị dụng, ở cùng Steven đối chiến trong quá trình, cũng ở đánh gần sát bọn họ tâm tư, trước sau đem thân mình hướng về bên này dựa.

Biết Diệp Cô Trần vẫn luôn ở chú ý bọn họ, ba người cũng không dám ở đi phía trước vọt, bằng không cùng Diệp Cô Trần chạm vào vừa vặn vậy xong đời. Trên thực tế bọn họ ba người nếu là chịu liều mạng nói, đảo cũng không đến mức bị Diệp Cô Trần nháy mắt hạ gục, ngẫm lại liền tính là trong người tay không đúng tí nào, nhưng ít nhất là ba cái đại người sống. Diệp Cô Trần lại không phải võ hiệp tiểu thuyết những cái đó thông thiên triệt địa cao thủ, nhiều lắm xuống tay tàn nhẫn một ít, tốc độ, sức bật so thường nhân cao thôi.

Đạo lý bọn họ đều hiểu, nhưng ai đều không nghĩ đi liều mạng, lúc này ai mà không tích mệnh như kim, huống hồ liền tính là thật liều mạng cũng chiếm không đến bất luận cái gì tiện nghi.

Steven là thật sự xét ở mệnh, hai thanh đoản đao tả hữu khởi công, mỗi một lần đều thẳng đến yếu hại, lệnh Diệp Cô Trần chỉ phải tả hữu trốn tránh. Diệp Cô Trần vũ khí rõ ràng là rơi xuống hạ phong, huống chi đối phương vẫn là hai thanh đao, cái này càng là có thể đem khắp chiếu cố đến. Nhưng Diệp Cô Trần tự nhiên không phải ăn chay, hắn phản ứng lực cùng lực lượng là thường nhân so không được.

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,773
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,430
Chương 31: giao phong ( trung )

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian

Steven là chém đỏ mắt, ngoài miệng cũng ở phát tiết hắn phẫn nộ:

"Làm sao vậy, ngươi không phải thực túm sao? Không đúng đối với ta khiêu khích sao? Tới a! Ngươi hỗn đản này!"

Diệp Cô Trần trên người lại nhiều ra lưỡng đạo hoa thương, đột nhiên hắn trốn tránh thân mình ngừng lại, trong mắt hàn mang đột nhiên dựng lên, không những không né thế nhưng đem trí mạng chỗ bại lộ ở Steven đao hạ. Steven cũng đối Diệp Cô Trần hành động lắp bắp kinh hãi, nhưng cơ hội liền ở trước mắt hắn như thế nào từ bỏ.

"Phốc! Phốc!"

Hai thanh đoản đao từ hai sườn hoàn toàn đi vào Diệp Cô Trần hai lặc, liền dư lại hai thanh chuôi đao còn lưu tại bên ngoài. Diệp Cô Trần sắc mặt nháy mắt trở nên trắng bệch, nhưng hai tay lại giống như hai chỉ kìm sắt, đem Steven hai thanh đao gắt gao kẹp lấy.

Giờ khắc này, Diệp Cô Trần nguyên bản ảm đạm đi xuống con ngươi đột nhiên lập loè ra một tia quang mang.

"Không xong!"

Steven ám đạo không tốt, nhưng là đã vì khi đã muộn. Diệp Cô Trần cánh tay thuận thế uốn éo, tiện đà một chân đem Steven đá đi ra ngoài.

"A ——!"

Hai thanh cương đao rời tay mà ra, Steven thật mạnh ngã ở trên mặt đất, phát ra một tiếng thảm gào.

Diệp Cô Trần tuy rằng đem Steven vũ khí cướp đi, nhưng hắn đồng dạng trả giá không ít, hai cái phòng ngự đạo cụ liền ở vừa mới bị dùng hết. Bằng không đã chịu kia hai nơi vết thương trí mạng, hắn đã sớm bị Steven cấp kết quả rớt.

Steven bị Diệp Cô Trần một chân đá bay đi ra ngoài, này xem Trương Phong Vũ ba người là mồ hôi lạnh chảy ròng. Nhưng chuyện tới hiện giờ chạy trốn đã vô dụng, cho nên bọn họ không đến lựa chọn cũng chỉ có thể căng da đầu lưu lại, đi chờ đợi kỳ tích đã đến.

Giờ phút này đồng dạng một thân mồ hôi lạnh còn có Cruz, hắn biết cái kia hoàng mao tiểu tử đã xong đời, Diệp Cô Trần loại người này là sẽ không phạm cấp thấp sai lầm. Chờ đến Diệp Cô Trần giải quyết rớt hoàng mao, có lẽ hắn nên tao ương.

"Làm sao bây giờ! Ta nên làm cái gì bây giờ!"

Liền như Cruz suy nghĩ đến như vậy, Diệp Cô Trần không có cấp Steven bất luận cái gì khe hở, càng không có để lại cho hắn bất luận cái gì ngược lại đem cơ hội. Đang định Steven dục muốn từ trên mặt đất đứng lên hết sức, Diệp Cô Trần tìm đúng cơ hội một quyền đánh vào Steven khuỷu tay chỗ.

"A ——!"

Sắt thép bao tay độ cứng có thể nghĩ, Steven khuỷu tay nháy mắt liền thay đổi hình, hắn một cái không xong thân mình lần thứ hai ngã xuống. Này lúc sau, Diệp Cô Trần liền cả người áp tới rồi Steven trên người, hai chân gắt gao đỉnh Steven hai điều cánh tay, cái mông gãi đúng chỗ ngứa tạp ở Steven eo chỗ, lệnh Steven sử không ra bất luận cái gì sức lực.

"Ngươi cái này cẩu nương dưỡng kỹ nữ, hỗn đản, súc sinh, mau mẹ nó buông ra ta... !"

Steven không ngừng ở mắng Diệp Cô Trần, Diệp Cô Trần cũng không đáng phản bác, chỉ là đem trên người sức lực gia tăng rồi vài phần.

"Răng rắc ——!"

"A ——!"

Diệp Cô Trần buồn cười nhìn Steven, như cũ dùng hắn âm nhu thanh âm nói:

"Ta trước kia đối với ngươi nói qua, ngươi căn bản giết không được ta, bởi vì ngươi quá ngây thơ rồi. Ha ha."

Steven nghe xong giận cực mà cười, hung hăng trả lời:

"Này nhưng không thấy được, ngươi nghe nói qua ngọc nát đá tan sao?"

Diệp Cô Trần nghe xong sắc mặt của hắn đột nhiên thay đổi, Steven tiếng cười tắc càng sâu:

"Muốn chạy trốn? Đã chậm! ! !"

"Phanh ——!"

Một tiếng vang lớn đột ngột vang vọng ở trường hẻm trung, này tiếng vang thẳng dục đem Trương Phong Vũ ba người màng tai xuyên thấu, từ giữa phóng xuất ra một cổ cự lực trực tiếp đưa bọn họ ba cái xốc đi ra ngoài rất xa. Cùng với cách xa nhau gần nhất kia hai nơi phế phòng, càng là tại đây tiếng vang trung hoàn toàn biến thành phế tích.

"Khụ khụ!"

Kịch liệt ho khan, Trương Phong Vũ từ trên mặt đất bò lên, đang xem phía trước Steven đã hoàn toàn biến mất.

"Steven! ! !"

Này thanh kêu to là Lâm Đào phát ra, Steven này một đường tới bảo hộ hắn thập phần cảm kích, nhưng Steven cuối cùng lại rơi vào cái hồn phi phách tán kết cục. Lâm Đào kêu gọi có vẻ phi thường tái nhợt vô lực, chẳng những vô pháp lệnh Steven hoàn hồn, càng vô pháp gọi hồi bọn họ mất đi hy vọng.

Diệp Cô Trần vẫn vẫn duy trì hắn lúc trước tư thế, chỉ là chiếu lúc trước chật vật rất nhiều, y không che thể.

"Ha ha, ta nói rồi ngươi giết không được ta."

"Này Diệp Cô Trần trên người rốt cuộc có bao nhiêu phòng ngự loại đạo cụ!"

Trương Phong Vũ đã bắt đầu tuyệt vọng, Steven ngọc nát đá tan cũng chưa có thể giết hắn, mà bọn họ so với Steven còn xa xa không bằng, bọn họ kết cục đã rõ ràng.

Lâm Đào mặt xám như tro tàn nhìn trước người, không biết là ở vì Steven thương tâm vẫn là ở sợ hãi, thân mình run rẩy không ngừng. Trần Bình cũng đã không có dĩ vãng thản nhiên, tiếng hít thở cực kỳ trầm trọng.

Trương Phong Vũ cắn chặt khớp hàm, móng tay đã khấu vào thịt, nhiều lần trải qua trăm cay ngàn đắng mới đi đến này, hắn là tuyệt đối sẽ không như vậy từ bỏ.

"Chúng ta còn có hi vọng, hắn là người, chúng ta cũng là người, chỉ cần chúng ta hạ đến đi quyết tâm liền nhất định có thể giết hắn!"

Diệp Cô Trần cũng không có bận về việc đem Trương Phong Vũ bọn họ giải quyết rớt, so với cái này có một việc hắn càng sốt ruột đi làm.

Hắn từ trên mặt đất đứng lên, không có hướng ba người đi tới, tương phản tắc hướng về Cruz sở ẩn thân phế phòng đi đến.

"Hắn không chạy nhanh đem đối phương tiên tri giả giết chết, như thế nào hướng ta nơi này! Hắn nên không phải là muốn giết ta, vì Hồ Tử Phúc báo thù đi!"

Cruz sợ tới mức sắc mặt phiếm thanh, hắn thật sự không nghĩ ra Diệp Cô Trần vì cái gì sẽ tìm đến hắn, lấy thực lực của hắn bóp chết dư lại mấy người kia rõ ràng thực dễ dàng a. Còn nữa nói, lấy Diệp Cô Trần tàn nhẫn vô tình sao có thể sẽ cho Hồ Tử Phúc báo thù.

Mắt thấy Diệp Cô Trần khoảng cách hắn càng ngày càng gần, Cruz rốt cục là chịu không nổi nữa, nguyên bản chuẩn bị muốn đánh lén Diệp Cô Trần cung tiễn cũng đã quên bối, liền hốt hoảng trốn ra phế phòng. Nhưng ai biết hắn mới vừa một thò đầu ra, liền nghênh diện ăn một quyền.

"A ——!"

Diệp Cô Trần chậm rãi đi đến, ở nhìn quanh liếc mắt một cái bốn phía sau, hắn ánh mắt cuối cùng ngừng ở Hồ Tử Phúc thi thể thượng.

"Không tồi sao!"

Cruz che lại hắn mạo huyết cái mũi, run sợ nhìn Diệp Cô Trần, dùng cầu xin ngữ khí giải thích nói:

"Diệp lão đại ngươi hiểu lầm, cái kia Hồ Tử Phúc muốn giết ta, cho nên ta mới..."

"Thông ——! Thông ——!"

"A! A... !"

Hung hăng một quyền đánh ra, Diệp Cô Trần căn bản không nghe Cruz giải thích, theo hắn hai đấm mỗi một lần rơi xuống, bao tay thượng nhan sắc cũng ở dần dần gia tăng, thực mau Cruz mặt liền toàn bộ ao hãm đi xuống, lại xem trên mặt đất, huyết tương óc mơ hồ thành một mảnh.

Cruz liên miên không dứt tiếng kêu thảm thiết truyền ra rất xa, nghe được Trương Phong Vũ ba người là da đầu tê dại, rất khó tưởng tượng trên thế giới này thế nhưng sẽ có như vậy hung tàn người tồn tại. Hơn nữa xuống tay đối tượng lại vẫn là người một nhà, không những như thế hạ vẫn là tử thủ.

Thẳng đến Cruz chết không thể chết lại, Diệp Cô Trần mới đình chỉ hắn thủ hạ động tác. Huy tay áo đem trên trán chảy ra mồ hôi lau đi, Diệp Cô Trần đem nhiễm huyết bao tay tháo xuống, tùy ý ném ở Cruz hi bẹp trên mặt.

Lâm đi ra ngoài trước, Diệp Cô Trần lại cố ý nhìn thoáng qua Hồ Tử Phúc:

"Thù ta thế ngươi báo, ngươi ta không ai nợ ai."

Cùng lúc đó, đứng ở bên ngoài ngốc nhìn đối diện phòng ốc Lâm Đào, vào lúc này đột nhiên khó có thể tin lẩm bẩm:

"Đối phương tiên tri giả đã chết! Chúng ta thế nhưng gom đủ bản đồ!"

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,773
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,430
Chương 32: giao phong ( tam )

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian

"Bốn khối bản đồ gom đủ, đạt được chỉ thị tiêu bàn một khối."

Đối với bất thình lình tin vui, Trương Phong Vũ ba người hai mặt nhìn nhau trong lúc nhất thời đều sửng sốt thần. Thượng một giây bọn họ còn hạ muốn cùng đối phương liều chết tranh chấp quyết tâm, nhưng này một giây đối phương liền thành toàn bọn họ.

Ngẫm lại này thật sự là quá hấp dẫn kịch tính, bên ta người chẳng những nổi lên nội chiến, tiện đà lại cho nhau tàn sát lên, chẳng những đấu cái lưỡng bại câu thương cuối cùng ngay cả đội nội tiên tri giả đều tang mệnh. Cảm giác lên là như vậy không thể tưởng tượng, ai cũng không biết cái kia Diệp Cô Trần rốt cuộc là nghĩ như thế nào.

Chỉ thị tiêu bàn từ vẻ ngoài thượng nhìn lại, giống như là một cái thu nhỏ lại bản tay lái, gần chỉ có một bàn tay lớn nhỏ. Mặt khác ở này thượng còn vẽ có nhan sắc tiên minh sọc, cùng với một ít cái tương đối trừu tượng vật thể.

Chỉ thị tiêu bàn lúc này liền nắm ở Lâm Đào trong tay, Lâm Đào vẫn là đem nó thói quen tính giao cho Trương Phong Vũ, có thể nói hắn làm tiên tri giả sứ mệnh đến đây cũng đã kết thúc. Hắn thành công hoàn thành nguyền rủa giao cho hắn sứ mệnh, hoàn thành toàn bộ đội ngũ giao cho hắn nhiệm vụ.

Kích động vui sướng chỉ giằng co một lát công phu, có lẽ vui vẻ người cũng chỉ có Lâm Đào mà thôi, Trương Phong Vũ cùng Trần Bình như cũ sắc mặt âm trầm, ánh mắt sợ hãi nhìn chăm chú vào đằng trước. Khoảng cách bọn họ đại khái có mễ xa vị trí, liền ở vừa mới đột nhiên hiện hóa ra một cái thông đạo, này thông đạo nghĩ đến chính là rời đi này mộ địa thông hướng đoàn tàu con đường.

Bọn họ còn không có hoàn thành nhiệm vụ lần này, bởi vì trong đầu còn không có xuất hiện nhiệm vụ hoàn thành nhắc nhở, có thể thấy được nơi này còn thuộc về mộ địa phạm vi. Sự thật chứng minh chạy ra đệ tam mộ thất cũng không tương đương chạy ra mộ địa, bọn họ còn kém thượng một cái lộ không đi.

"Đi mau, chúng ta nắm chặt thời gian tiến vào cái kia thông đạo!"

Trương Phong Vũ kêu to nhắc nhở hai người một câu, Trần Bình cùng Lâm Đào cũng không trì hoãn đều chơi mệnh hướng về cái kia thông đạo nhập khẩu chạy tới. Bất quá chạy vội chạy vội, liền thấy một cái thon dài bóng người xuất hiện ở phía trước, Diệp Cô Trần liền ở kia cửa thông đạo chính phía trước, trực tiếp đưa bọn họ tiến vào lộ cấp phá hỏng.

Nhìn khuôn mặt cơ hồ đều biến hình ba người, Diệp Cô Trần cười như không cười lắc lắc đầu, tiếp theo chậm rãi nói:

"Đường này không thông."

"Ngươi rốt cuộc muốn thế nào! Các ngươi đội ngũ trung tiên tri giả đã chết, ngươi đã mất đi thoát đi nguyền rủa cơ hội, như vậy ngươi còn phải vì khó chúng ta sao?" Lâm Đào tránh ở Trương Phong Vũ cùng Trần Bình phía sau, hướng về phía Diệp Cô Trần hô lớn.

Nghe xong, Diệp Cô Trần lại đối ba người lắc lắc đầu:

"Ta từ lúc bắt đầu liền không tính toán phải rời khỏi cái này nguyền rủa. Rời đi nơi này, chẳng qua là các ngươi một bên tình nguyện ý tưởng thôi, mục tiêu của ta ngay từ đầu chính là —— đem nơi này mọi người một cái không dư thừa giết sạch! !

Như vậy thắng được trò chơi mới có thú không phải sao?"

"Kẻ điên, phát rồ kẻ điên!" Lâm Đào cũng chỉ có thể nghĩ đến dùng phát rồ như vậy hình dung từ tới hình dung Diệp Cô Trần.

Trương Phong Vũ trên mặt chua xót càng đậm, đánh gãy Lâm Đào lại đối Diệp Cô Trần nói:

"Ngươi nếu đem này nguyền rủa làm như là trò chơi liền mười phần sai, này không phải trò chơi, chúng ta chết đi cũng sẽ không lại tỉnh lại. Đây là một cái triệt triệt để để nguyền rủa, chúng ta chỉ có chạy đi mới có thể có được tương lai.

Chúng ta cùng ngươi không oán không thù, nếu ngươi đã chạy thoát vô vọng, cần gì phải tới khó xử chúng ta, ta hy vọng ngươi có thể võng khai một mặt phóng chúng ta qua đi."

Trương Phong Vũ ôm hi vọng cuối cùng, muốn thuyết phục Diệp Cô Trần làm hắn thay đổi ước nguyện ban đầu, bằng không bọn họ cũng chỉ có thể đi cùng hắn liều mạng.

Diệp Cô Trần như cũ lắc lắc đầu, đối với ba người cười lạnh một tiếng, theo sau duỗi tay trước sau chỉ chỉ ba người:

"Đừng cho là ta đem đội ngũ trung tiên tri giả giết chết là vì giúp các ngươi thoát vây, tương phản, ta chính là muốn cho các ngươi hảo hảo hưởng thụ một chút, loại này trơ mắt nhìn hy vọng từ chỉ gian trốn, cuối cùng biến thành bát ngát tuyệt vọng cảm giác.

Như vậy cùng các ngươi nói đi, các ngươi những người này ai đều đừng nghĩ tồn tại rời đi, trừ phi giết chết ta."

"Làm như vậy đối với ngươi có chỗ tốt gì, liền tính là ở trong hiện thực quá không như ý, cũng không cần phải chạy đến nơi đây tới phát tiết a!"

Lâm Đào như cũ không có hết hy vọng, còn ôm Diệp Cô Trần sẽ bỏ qua bọn họ may mắn, chỉ là này chung quy là phí công. Hết thảy liền như Diệp Cô Trần theo như lời như vậy, thế giới hiện thực đối với hắn mà nói là vô biên địa ngục, mà này nguyền rủa ở hắn trong mắt còn lại là hắn sinh mệnh cuối cùng trò chơi, này có thể nói là hắn theo đuổi, liền giống như bọn họ muốn chạy đi giống nhau.

Mặc dù Cruz không đi sát Hồ Tử Phúc, Diệp Cô Trần cũng sẽ không chút do dự đem hắn giết chết, sở dĩ đem Cruz lưu đến bây giờ, vì bất quá là cho Hồ Tử Phúc lưu lại một phần thoát đi hy vọng. Nếu muốn nói Diệp Cô Trần có khả năng sẽ phóng ai một con ngựa, cũng chỉ có Hồ Tử Phúc có cái này khả năng, thả gần chỉ là khả năng.

Thông đạo khẩu rất lớn, ít nhất không phải một cái Diệp Cô Trần có thể hoàn toàn ngăn trở, một khi hắn từ này nhập khẩu trước rời đi, mọi người liền có khả năng nhân cơ hội chạy thoát. Cho nên Diệp Cô Trần không có tiến đến tiêu diệt giết ý niệm, mà là ôm cây đợi thỏ liền đãi ở nhập khẩu trước, như vậy cũng liền không cần sợ hãi có ai sẽ sấn loạn chạy thoát.

Diệp Cô Trần không nhúc nhích, Trương Phong Vũ ba người cũng không dám động, bọn họ ba cái duy nhất có thể sống sót biện pháp, đó là phân tán phá vây. Như vậy mới có khả năng làm Diệp Cô Trần không thể đầu đuôi nhìn nhau, có lẽ ba người trung có thể chạy ra một cái đi, đương nhiên còn muốn xem ai vận khí tốt hơn.

"Trương đại ca, Trần đại ca, chúng ta cùng nhau tiến lên đi. Hắn nhiều nhất chính là cái cao thủ, chúng ta đối hắn chém lung tung một hồi, liêu hắn cũng lấy chúng ta không có cách. Chỉ cần có thể vọt vào trong thông đạo, như vậy ném ra hắn khả năng tính liền rất lớn."

"Vọt vào thông đạo liền an toàn? Ha hả."

Đến lúc này Trần Bình ngược lại khôi phục dĩ vãng trấn tĩnh, hắn cười lạnh một tiếng nói tiếp:

"Nói như thế, chúng ta ba cái xú thợ giày nếu liên hợp lại, có lẽ có khả năng cấp đối phương làm ra điểm phiền toái tới, nhưng một khi tách ra tuyệt đối là bị hắn nháy mắt hạ gục phân. Trước đây Steven cùng hắn chiến đấu, chúng ta đứng ở một bên đều thấy được rõ ràng, căn bản là không phải chúng ta loại này thường dân có thể đối phó."

"Vậy ngươi nói chúng ta có thể làm sao bây giờ, đang đợi đi xuống chấp hành kỳ liền đến, đến lúc đó liền càng không cơ hội!"

Muốn nói sốt ruột ai đều sốt ruột, nhưng cái này mấu chốt thượng sốt ruột cũng vô dụng, ai mạnh ai yếu phi thường rõ ràng không nghĩ ra biện pháp, chạy đi hy vọng tuyệt đối là linh.

Đối với loại tình huống này Trương Phong Vũ cũng là bất lực, mê huyễn đạo cụ vô pháp sử dụng, lại không có người có được công kích đạo cụ, không có đạo cụ hiệp trợ căn bản là vô pháp làm được lấy yếu thắng mạnh, chỉ dựa vào kia hai cái phòng ngự đạo cụ ngạnh kháng cũng vu sự vô bổ.

"Lâm Đào ngươi trong tay có mang công kích tính đạo cụ sao?"

"Không có. Ta tổng cộng cũng chỉ đổi hai cái đạo cụ, một cái mê huyễn đạo cụ, một cái phòng ngự đạo cụ. Mê huyễn đạo cụ vô pháp sử dụng, mà phòng ngự đạo cụ lúc trước đã dùng qua."

Bất đắc dĩ trả lời Trương Phong Vũ một câu, Lâm Đào phản quá mức đối Trần Bình hỏi:

"Trần đại ca, ngươi trong tay có hay không công kích loại đạo cụ?"

Ra ngoài Trương Phong Vũ cùng Lâm Đào dự kiến, Trần Bình thế nhưng gật gật đầu đáp:

"Trong tay ta xác thật có một loại công kích tính đạo cụ, trong thời gian ngắn vây khốn hắn hẳn là không thành vấn đề, bất quá cần có người giúp ta mới được."

"Thật vậy chăng?"

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,773
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,430
Chương 33: giao phong ( bốn )

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian

Lâm Đào cùng Trương Phong Vũ nghe xong đều vui mừng ra mặt, nếu Trần Bình lời nói không giả nói, kia chẳng phải là nói bọn họ còn có an toàn còn sống hy vọng. Bất quá Trương Phong Vũ cũng không dám toàn tin, khó nói này Trần Bình có thể hay không chơi cái gì thủ đoạn, đem hắn cùng Lâm Đào đưa đi đương kẻ chết thay, chính mình tắc nhân cơ hội chạy thoát.

Trong lòng tuy như vậy tưởng, nhưng Trương Phong Vũ ngoài miệng lại không có nói ra, tính toán trước hết nghe nghe Trần Bình an bài lại làm định đoạt.

Diệp Cô Trần không biết từ nào lại làm ra một phen quản thứ, cả người ngồi xổm trên mặt đất không ngừng hoa, nhưng lực chú ý trước sau đều ở Trương Phong Vũ ba người trên người. Bất quá đi là bất quá đi, nhưng hắn tuyệt đối sẽ không làm này ba người từ hắn dưới mí mắt trốn.

Trong lòng phỏng chừng nhiệm vụ kỳ sở thời gian còn lại, nếu là nhiệm vụ kỳ thời gian sắp sửa đạt tới, hắn đảo không ngại chủ động xuất kích.

Đối diện, Trần Bình một bên để ý Diệp Cô Trần, một bên nhỏ giọng đối hai người nhanh chóng nói:

"Ta cái này đạo cụ nếu tưởng phát huy tác dụng cần thiết phải có cái dẫn phát tiền đề, cái này tiền đề chính là muốn đem hắn nửa người dưới phong bế. Phong bế thời gian không cần quá dài, chỉ cần có thể kiên trì hai ba giây liền thành, này lúc sau đạo cụ là có thể phát huy tác dụng."

Nói đến này, Trần Bình nhìn về phía Lâm Đào, tiếp tục nói:

"Lâm Đào, đem hắn nửa người dưới phong bế nhiệm vụ liền giao cho ngươi. Ngươi dáng người so ta cùng Trương Phong Vũ đều lùn, làm chuyện này cũng càng phương tiện một ít."

Thấy Trần Bình làm hắn đi phong tỏa Diệp Cô Trần, Lâm Đào vội vàng lắc đầu cự tuyệt:

"Vui đùa cái gì vậy a, ta nếu là có có thể phong bế thực lực của hắn, ta đây liền không cần sợ hãi hắn."

"Lại không phải cho ngươi đi cùng hắn liều mạng, ngươi chỉ cần ôm lấy hắn đùi, kiên trì cái một hai giây ta là có thể chế trụ hắn. Nếu liền này ngươi đều làm không được, chúng ta đây ba cái tuyệt đối là tử lộ một cái, chi bằng chính mình kết quả hảo!"

Lâm Đào đang ở do dự, Trương Phong Vũ mặt lộ vẻ nghi ngờ đối Trần Bình hỏi:

"Lâm Đào nhiệm vụ là đi ôm đối phương đùi, ta đây nhiệm vụ là cái gì?"

"Liều mạng đào tẩu, ngươi chỉ cần quản hảo chính ngươi là được."

Trần Bình trả lời thực làm Trương Phong Vũ ngoài ý muốn, nguyên tưởng rằng Trần Bình cũng sẽ cho hắn an bài cái sai sự, tượng trưng tính gật gật đầu, Trương Phong Vũ lại hỏi tiếp nói:

"Vậy còn ngươi?"

"Ta phụ trách phong tỏa hắn nửa người trên, rốt cuộc đạo cụ ở tay của ta, ta không tới gần hắn là vô pháp sử dụng."

Trần Bình không muốn ở cùng Trương Phong Vũ nhiều lời, hắn lại lần nữa đem ánh mắt dời về phía Lâm Đào:

"Nhớ kỹ, ngươi ta muốn tách ra chạy, muốn so Trương Phong Vũ giành trước một bước tiến lên. Nếu hắn đi trước công kích ngươi, ngươi cũng không cần có bất luận cái gì hoảng loạn, chỉ cần nhớ rõ ta lúc trước nói cho ngươi nói liền hảo. Đây là chúng ta cuối cùng cơ hội, cũng chỉ có cơ hội này có thể làm chúng ta sống sót, không chấp nhận được có chút qua loa."

"Ta nhớ kỹ."

Đem sự tình công đạo xong, Trần Bình từ trong lòng lấy ra một cây thuốc lá, bậc lửa sau hắn an tĩnh hút lên.

Này điếu thuốc Trần Bình hút thực mau, yên miệng cơ hồ không có từ hắn ngoài miệng thoát ly quá, yên thừa đến nửa thanh Trần Bình liền đem này ném ở trên mặt đất. Hít sâu một hơi, Trần Bình đột nhiên đối Trương Phong Vũ nói một câu không thể hiểu được nói:

"Ta suy đoán cũng không sai, chúng ta những người này đều là người thí nghiệm."

"Cái gì suy đoán không sai? Ngươi đem nói minh bạch một ít."

Trần Bình lắc lắc đầu không có lại nói, cũng không đi xem vẻ mặt mê hoặc Trương Phong Vũ, vỗ vỗ Lâm Đào bả vai nói:

"Đi thôi, thuộc về chúng ta chiến tranh khai hỏa!"

Lâm Đào cùng Trần Bình từng người hít một hơi thật sâu, theo sau liền hướng về phía trước cửa thông đạo phóng đi, mà Trương Phong Vũ cũng theo sát sau đó theo đi lên. Mỗi người tâm đều nhắc tới yết hầu thượng, không thành công liền xả thân!

Thấy ba người rốt cuộc kìm nén không được vọt lại đây, Diệp Cô Trần trong tay quản thứ vòng quanh thủ đoạn dạo qua một vòng, cuối cùng bị hắn ôm đồm ở trong tay.

"Rốt cuộc tới!"

Liền như Trần Bình phía trước sở phân phó như vậy, Lâm Đào cùng Trần Bình từ hai cái phương hướng đánh úp lại, đến nỗi Trương Phong Vũ thì tại phía sau muốn gặp phong sử đà. Cửa thông đạo diện tích đủ khả năng cất chứa ba người sóng vai mà đi, cho nên Diệp Cô Trần muốn hoàn toàn phá hỏng là làm không được.

Đã sớm đoán được ba người sẽ chơi như vậy vừa ra, Diệp Cô Trần cũng không có bởi vậy mà luống cuống tay chân. Hắn thân mình hướng hữu di một bước, trực tiếp đem công kích đầu mâu nhắm ngay Lâm Đào, rốt cuộc Lâm Đào là ba người trung nhất gầy yếu, thu thập hắn tốc độ có thể nhanh hơn một ít.

Thấy Diệp Cô Trần thế nhưng theo dõi chính mình, Lâm Đào hai chân lập tức đánh lên mềm tới, theo bản năng liền tưởng lùi bước, có thể tưởng tượng đến Trần Bình phía trước kia phiên lời nói, vẫn là cắn chặt răng vọt qua đi.

Đương Lâm Đào khoảng cách Diệp Cô Trần ước có hai mét xa thời điểm, Diệp Cô Trần trong tay quản thứ hung hăng huy lại đây, nhưng tương đối may mắn chính là, Lâm Đào cũng ở ngay lúc này hướng về Diệp Cô Trần dưới thân nhào tới.

"Nhất định phải bắt lấy hắn a!"

Lấy Diệp Cô Trần thân thủ như thế nào làm Lâm Đào bắt lấy, chỉ thấy hắn mũi chân một chút thân mình liền nhảy dựng lên, lúc sau liền hung hăng đạp ở Lâm Đào trên lưng, trong lúc nhất thời cốt cách vỡ vụn thanh rõ ràng có thể nghe.

"A ——!"

Lâm Đào đánh lén không có kết quả kết cục sớm tại Trần Bình đoán trước trung, hắn cũng không có thực hiện phía trước cùng Lâm Đào hứa hẹn, ngược lại cùng Trương Phong Vũ trước sau chân vòng qua Diệp Cô Trần.

Diệp Cô Trần cũng không đi ngăn trở hai người, cứ như vậy hai người thành công vọt vào trong thông đạo.

Thấy Trần Bình không có đi quản Lâm Đào, Trương Phong Vũ khí đối Trần Bình mắng to nói:

"Ngươi mẹ nó quả nhiên là tính kế tốt, căn bản là không muốn đi quản Lâm Đào!"

Trần Bình không để ý đến Trương Phong Vũ trách cứ, quay đầu lại hướng tới Lâm Đào nhắc nhở nói:

"Lâm Đào, nhanh lên tự bạo! ! !"

Nghe thế câu nói, Diệp Cô Trần vội vàng từ Lâm Đào trên người nhảy tới một bên, nhưng mà Lâm Đào thì tại kịch liệt ho khan:

"Khụ khụ, ngươi đang nói cái gì, mau cứu ta..."

Diệp Cô Trần bừng tỉnh nghĩ tới cái gì, trên mặt lộ ra một đạo âm ngoan, trong tay quản thứ không lưu tình chút nào liền xuyên thấu Lâm Đào đầu. Một lần, hai lần, thẳng đến Lâm Đào óc bắn đầy đất đều là.

Đến chết Lâm Đào đều không có nghĩ thông suốt Trần Bình câu nói kia ý tứ.

Nghe được Lâm Đào thảm gào thanh, Trương Phong Vũ biết Lâm Đào đã bị giết, đối này hắn cảm thấy thật sâu vô lực. Nếu hắn có được lực lượng, nếu hắn cũng cùng Tuyệt Đại như vậy lợi hại, còn sẽ xuất hiện như thế cục diện sao? Sẽ không, tuyệt đối sẽ không!

Phía sau chính đuổi theo hắn nhóm Diệp Cô Trần đã điên cuồng, tốc độ mau không thể tưởng tượng, cho dù Trương Phong Vũ cùng Trần Bình đều xét ở mệnh trốn, nhưng cùng Diệp Cô Trần khoảng cách lại còn tại nhanh chóng ngắn lại.

"Không được, phía trước không biết còn có xa lắm không, nhưng hắn đã mau đuổi theo lên đây!"

"Như vậy đi xuống chúng ta sớm muộn gì đều sẽ bị hắn đuổi theo."

Chạy ở phía trước Trần Bình hổn hển thở hổn hển trở về một câu, nghe này ngữ khí nhưng thật ra cũng không lo lắng.

Có chút đột ngột, Trần Bình chạy nhanh thân mình đột nhiên ngừng lại, mà ở hắn phía sau Trương Phong Vũ tắc lập tức vượt qua hắn. Tuy rằng không biết Trần Bình muốn làm cái gì, tóm lại hắn là tuyệt đối sẽ không dừng lại, bởi vì hắn dừng lại cũng là vu sự vô bổ.

Trần Bình trên mặt có chút ảm đạm, hắn lần thứ hai vì chính mình bậc lửa một cây thuốc lá, ngậm ở ngoài miệng không coi ai ra gì hút lên. Mà đằng trước Trương Phong Vũ lại ở càng lúc càng xa, rồi sau đó phương Diệp Cô Trần tắc đã đuổi theo.

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,773
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,430
Chương 34: giao phong ( chung )

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu GianLúc này đây yên đồng dạng chỉ châm đến một nửa liền bị Trần Bình vứt bỏ, ngay sau đó hắn liền mở miệng hô:

"Trương Phong Vũ, nếu có thể nói ta thật sự rất muốn cùng ngươi trở thành bằng hữu, là ngươi thay đổi ta!"

Trương Phong Vũ thân mình như bị sét đánh, trong giây lát chuyển qua thân mình. Mà đầy mặt sát khí Diệp Cô Trần cũng giống như nghĩ tới cái gì, vội vàng dừng thân mình dục muốn xoay người rời đi, nhưng Trần Bình lại không có cho hắn cơ hội này.

"Phanh ——!"

"Trần Bình! ! !"

Này thanh vang lớn bị thông đạo phóng đại vô số lần, ở chấn xuyên Trương Phong Vũ màng tai đồng thời, càng chấn động hắn tâm. Giờ khắc này, hắn mới biết được Trần Bình vì cái gì sẽ làm Lâm Đào đi làm pháo hôi, lại vì cái gì chỉ làm hắn nhanh lên trốn, mục đích chỉ có một đó chính là cứu chính mình.

Trần Bình trong tay có được có thể tự bạo đạo cụ, nhưng hắn sợ hãi Diệp Cô Trần còn có phòng ngự đạo cụ, cho nên mới làm Lâm Đào đi thử thử Diệp Cô Trần đế. Bởi vậy mới có Trần Bình lúc trước câu nói kia, mà từ Diệp Cô Trần ngay lúc đó biểu hiện xem, Diệp Cô Trần không có phòng ngự đạo cụ khả năng tính phi thường cao.

Cũng nguyên nhân chính là vì như thế, Trần Bình ở lúc sau mới dám đi tự bạo, hắn không muốn chết không hề giá trị.

Diệp Cô Trần sống hay chết còn tạm thời không biết, Trương Phong Vũ cũng không có thời gian đi nghĩ nhiều, mang theo Trần Bình giao cho hắn này phân lực lượng, hắn lần thứ hai về phía trước chạy tới.

Mà ở kia nổ mạnh trung tâm chỗ, Diệp Cô Trần tắc trần như nhộng nằm ở nơi đó, hắn vừa mới dùng hết hắn cuối cùng một cái phòng ngự đạo cụ.

"Ha ha! Lần này ngươi xong rồi!"

Thông đạo chiều dài phảng phất không có cuối, Trương Phong Vũ đầy đầu mồ hôi nhưng chính là vọng không đến biên, mà phía sau kia cường hữu lực bước chân lại trước sau như một, phảng phất đuổi theo căn bản là không phải nhân loại.

"Hắn thế nhưng còn chưa chết!"

Hoảng sợ qua đi, Trương Phong Vũ chỉ có thể càng thêm liều mạng trốn, chỉ cần trốn ra này thông đạo hắn là có thể sống sót. Hắn đã mất đi tử vong lý do, một đường đi tới những người này vì hắn trả giá sinh mệnh, những người này đem hy vọng truyền thừa cho hắn, hắn là tuyệt đối không thể chết được. Tử vong không phải đáng sợ nhất, đáng sợ chính là mang theo tiếc nuối chết đi.

Diệp Cô Trần xem như trong nhân loại một cái dị số, bởi vì hắn không cha không mẹ, xem như hiện đại khoa học kỹ thuật hạ một loại sản vật, người cải tạo gien, cũng có thể nói là người nhân bản.

Vận mệnh của hắn từ sinh ra thời khắc đó khởi chính là bi thảm, hắn gần chỉ là một cái thí nghiệm phẩm, một cái không thuộc về thế giới này dị loại, một cái bị giao cho cơ quan quốc gia pháo hôi.

Có được đồng dạng vận mệnh người tổng cộng có ba cái, chuẩn xác điểm nói, bọn họ ba cái đều là cùng thứ thực nghiệm hạ sản vật. Từ tiểu bọn họ trong mắt liền có lẫn nhau, bọn họ cũng chưa bao giờ phân lẫn nhau.

Hai cái nam hài, một cái nữ hài, này chú định lại là một cái bi thảm chuyện xưa...

Này đoạn dơ bẩn ký ức lại một lần không chịu khống chế xuất hiện ở hắn trong đầu, Diệp Cô Trần thống khổ bắt lấy đầu, giống như dã thú ở gào rống. Đây là hắn vĩnh cửu đau xót, là hắn nhất không muốn bị bóc khởi vết sẹo!

"Trên thế giới này tất cả mọi người là kẻ lừa đảo, tất cả mọi người không thể tin!"

Diệp Cô Trần tại đây phẫn nộ kích phát hạ, đuổi theo bước chân trở nên nhanh hơn.

Trương Phong Vũ quay đầu lại nhìn thoáng qua, kia Diệp Cô Trần cùng hắn khoảng cách lại bị kéo vào thật nhiều, mắt thấy cùng hắn cách xa nhau khoảng cách đều không đủ mễ. Chiếu cái này tốc độ, không ra ba phút hắn liền sẽ bị Diệp Cô Trần đuổi theo, tiện đà giết chết.

Chính là chạy đến hiện tại, Trương Phong Vũ hai chân đã ở khó dùng ra sức lực, cả người giống như là phiêu ở không trung. Suy yếu cảm không ngừng từ thân thể các nơi trào ra, làm thân thể hắn mấy dục hỏng mất.

"Ta không thể từ bỏ, ta muốn tồn tại, ta phải về nhà! Tiểu Linh, nhị thúc, Tuyệt Đại, Sát Bất Đắc, Lý Toàn, Lăng Thiên, Trần Bình, Lâm Đào... Ta biết tất cả mọi người đang nhìn ta, bọn họ đều ở vì ta cầu nguyện!

Bọn họ vẫn luôn đều tự cấp ta lực lượng, cho ta hy vọng. Cho nên ta nhất định phải đem mang theo bọn họ hy vọng chạy đi, sống sót!"

Trương Phong Vũ bước chân cũng đột nhiên nhanh hơn rất nhiều, cùng lúc đó, lệnh Trương Phong Vũ tâm sinh ủng hộ một màn xuất hiện.

Phía trước xuất hiện một mạt ánh sáng.

"Đó là xuất khẩu!"

Nhìn thấy xuất khẩu, Diệp Cô Trần cũng đem chính mình tiềm năng phát huy tới rồi cực hạn, đây là hắn cuối cùng theo đuổi, hắn tuyệt đối không thể làm vịt nấu chín bay đi.

Hai người nhanh như điện chớp trước sau truy đuổi, lúc này Diệp Cô Trần đã đem hai người gian khoảng cách kéo gần tới rồi 10 mễ trong vòng. Chỉ cần tự cấp hắn 100 mễ khoảng cách, hắn liền nhất định có thể truy tiến lên đầu Trương Phong Vũ.

Xu thế tựa hồ cũng đang theo này một mặt phát triển, 6 mét, 5 mễ, 4 mễ... Diệp Cô Trần đã nổi điên, mà Trương Phong Vũ cũng đã liều mạng.

Một chiếc tản ra ngân quang đoàn tàu xuất hiện ở hai người trong tầm mắt, đoàn tàu an tĩnh ngừng ở nơi đó, đang chờ có thể bước lên nó hành khách.

"Nhanh, liền phải tới rồi, kiên trì trụ a!"

Trương Phong Vũ nghẹn lại này cuối cùng một hơi, hướng về này ti gần trong gang tấc hy vọng tiến lên, mà hắn phía sau Tử Thần cũng ở làm cuối cùng một bác.

Hai người gian khoảng cách trở nên càng thêm vi diệu, 3 mễ, 2 mễ, 1 mễ!

Diệp Cô Trần trong tay quản thứ hướng về đằng trước Trương Phong Vũ hung hăng vạch tới!

"Phốc ——!"

Trương Phong Vũ phía sau lưng huyết nhục bay tứ tung, nhưng mà hắn thân mình lại không có chút nào tạm dừng, thậm chí liền tiếng kêu đều không có phát ra. Mang theo đầu váng mắt hoa suy yếu cảm, Trương Phong Vũ đua kính hắn cuối cùng một tia sức lực, rốt cuộc nhảy tiến vào đoàn tàu trung. Mà phía sau Diệp Cô Trần tắc thật mạnh đánh vào đoàn tàu thượng, cả người bị bắn ra đi hảo xa.

Gian nan mở to mắt, đập vào mắt chính là xe lều thượng kia một mạt ngân bạch, lóa mắt ngân bạch phảng phất có chứa thôi miên ma lực, Trương Phong Vũ lại khó ngăn cản mệt mỏi ăn mòn hôn mê qua đi.

"Ô ——!"

Đoàn tà ra một tiếng đinh tai nhức óc minh âm, chậm rãi rời đi nơi này, hướng về nơi xa hư vô bước vào.

Diệp Cô Trần giống như tử thi giống nhau nằm trên mặt đất, nghiêng đầu nhìn dần dần đi xa đoàn tàu, hắn ánh mắt cũng dần dần ảm đạm đi xuống. Hắn thua, chung quy vẫn là không có đuổi theo Trương Phong Vũ, hắn là một cái rõ đầu rõ đuôi kẻ thất bại.

"Ha ha!"

Diệp Cô Trần khí cực phản cười, nhưng nước mắt lại không chịu khống chế chảy xuống dưới, cả đời này hắn sống quá mệt mỏi.

"Nếu thật sự có kiếp sau, như vậy thỉnh ngươi cho hắn một cái tương lai, chẳng sợ gần chỉ là một tia hy vọng!"

Run rẩy đem trong tay quản thứ cử lão cao, Diệp Cô Trần sử dụng phía trên kia sắc bén kiếm mang, hung hăng đâm xuyên qua hắn trái tim.

Sinh mệnh hơi thở đang ở nhanh chóng tiêu tán, bị hắn phong ấn ký ức cũng tùy theo truyền phát tin lên, thơ ấu bọn họ thoạt nhìn là như vậy vui sướng, cho dù biết tự thân sở lưng đeo thống khổ vận mệnh, nhưng lại trước nay không nói từ bỏ.

"“Trương Uy, Tiếu Nhã, các ngươi sẽ hối hận như vậy đối ta sao?"

Sinh mệnh trôi đi cuối cùng, Diệp Cô Trần như cũ quên không được lúc trước kia phân tình nghĩa.

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,773
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,430
Chương 35: đoàn tàu chung điểm trạm

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian

"Lần này nhiệm vụ hoàn thành, đoàn tàu đem ở chỉ thị tiêu bàn dưới sự chỉ dẫn sử hướng chung điểm."

Hồi lâu, Trương Phong Vũ mí mắt mới nâng lên một ít, lúc trước trên người sở tích góp mệt mỏi tức khắc trở thành hư không, nguyên bản vô cùng hỗn độn trướng đau đại não cũng khôi phục dĩ vãng thanh minh.

Trương Phong Vũ đôi mắt đột ngột mở to, chống thân thể hắn mờ mịt nhìn về phía bốn phía. Ba hàng mới tinh ghế dựa lấp lánh sáng lên, thanh triệt trong suốt ngoài cửa sổ xe che kín mông lung.

Bánh xe lướt qua đường ray âm vang thanh thanh điếc tai, hết thảy đều dường như trở về tới rồi nguyên điểm, về tới mới đầu Tử Vong Căn Cứ.

Không có sốt ruột đứng dậy, Trương Phong Vũ lại lần nữa đem cúi đầu, Sát Bất Đắc, Lâm Đào, Trần Bình chết còn rõ ràng trước mắt, bọn họ sở mang cho hắn đau đớn còn ở quấy hắn tâm.

"Tất cả mọi người đều đi rồi, đều đi rồi..."

Trương Phong Vũ tự giễu cười, ngưỡng mặt không đi làm hốc mắt trung sở chứa đầy nhiệt lệ lưu lại, giờ khắc này hắn mới ý thức được chính mình yếu đuối. Đầu óc, lực ngưng tụ, còn có kia kiên trì như một nguyên tắc, này hết thảy hiện tại xem ra lại là như vậy cổ hủ buồn cười.

Hắn sống sót, nhưng này mệnh lại căn bản không thuộc về chính hắn, đó là những người khác vì hắn tranh thủ tới. Ngẫm lại hắn thật sự cảm thấy thực châm chọc, cũng không đem bất luận kẻ nào coi là đá kê chân hắn, cuối cùng lại đem tất cả mọi người coi như chính mình mạng sống hòn đá tảng.

Thanh minh đầu lại bắt đầu hỗn loạn, trong đầu phảng phất sống nhờ một con ma quỷ, giờ phút này đang ở bên trong điên cuồng rít gào, cười nhạo.

"Ta duy nhất có thể vì các ngươi làm cũng chỉ có hai việc, hảo hảo tồn tại, vĩnh viễn nhớ kỹ các ngươi."

"Thông ——! Thông ——! Thông ——!"

Bánh xe cùng đường ray tiếng đánh trở nên càng thêm bén nhọn, Trương Phong Vũ dùng sức che lại hắn mặt, một người tại đây trống rỗng đoàn tàu trung nức nở. Tại đây nức nở trung có hắn đối mọi người áy náy, cảm kích, tự trách, cùng với đối với trọng hoạch tân sinh vui sướng.

Trương Phong Vũ cũng không phải một kẻ xảo trá người, cứ việc quá trình vô cùng tàn khốc, nhưng có thể sống sót đã làm cho hắn vui sướng. Hắn trước nay đều không phải một cái thánh nhân, làm không được như Trình Nặc như vậy phụng hiến, cũng làm không đến Tiểu Linh đám người hy sinh, cùng những người này so sánh với hắn không thể nghi ngờ là ích kỷ, khá vậy bởi vì như vậy hắn mới càng thêm chân thật.

Người có thể ích kỷ, cũng có thể phi thường ích kỷ, nhưng nhất định không cần quên chính mình là một người.

Nước mắt có lẽ không thể giải quyết vấn đề, nhưng không thể nghi ngờ có thể làm cảm xúc thượng phát tiết. Đã khóc, Trương Phong Vũ trong lòng dễ chịu rất nhiều, ở hắn nghĩ đến hiện tại khóc không khỏi có chút sớm, bởi vì hắn trong lòng kia ti hy vọng cũng không có tan biến.

"Vong Giả Thủ Sách" liền nắm ở trong tay của hắn, tuy rằng hiện tại thoạt nhìn cũng chỉ là một trương cực kỳ bình thường lệnh truy nã, nhưng khó nói ở không lâu lúc sau có thể hay không biến thành một bút thật lớn bảo tàng.

Lúc này đây Trương Phong Vũ rốt cục là từ trên mặt đất đứng lên, dọc theo thùng xe một mặt vừa đi vừa quan sát, Trương Phong Vũ tiến vào này tiết thùng xe phần đầu, càng vì chuẩn xác điểm nói, này tiết thùng xe chính là đoàn tàu đầu.

Trương Phong Vũ không có nhìn đến bất luận cái gì khoa học dụng cụ, nơi này liền bãi có một khối nhô lên ngôi cao. Tại đây ngôi cao thượng chỉ tạp một khối bỏ túi tiêu bàn, thình lình chính là hắn nhiều lần trải qua ngàn tân mới được đến chỉ thị tiêu bàn, lại là không biết vì sao sẽ tự hành tạp tới rồi này phía trên.

Trương Phong Vũ không đi động kia tiêu bàn, cẩn thận quan sát một vòng, lại không gặp bất luận cái gì thu hoạch sau, Trương Phong Vũ xoay người về tới phía sau ghế dựa chỗ. Nếu hắn sở liệu không tồi nói, này lượng đoàn tàu đang ở hướng về nó chung điểm bước vào.

Đoàn tàu chung điểm, một cái bọn họ có rất nhiều suy đoán cùng hoài nghi thần bí địa điểm, là bọn họ vẫn luôn sở hướng tới tồn tại!

Suy nghĩ bắt đầu khởi động hết sức, Trương Phong Vũ bừng tỉnh nhớ tới một câu tới, những lời này là lúc trước Trần Bình đối hắn nói.

"Trần Bình nói chúng ta những người này đều là người thí nghiệm, lại không thể hiểu được nói hắn suy đoán không sai. Người thí nghiệm còn hảo lý giải, nhưng này đoán không sai là ở chỉ cái gì đâu?

Chẳng lẽ... Chẳng lẽ là chỉ hắn đối nguyền rủa kia một phen suy đoán sao!"

Trương Phong Vũ càng nghĩ càng cảm thấy khả năng, Trần Bình được đến cái kia thần bí "Chỉ dẫn vật", nhưng cái kia đồ vật đến tột cùng là cái gì, Trần Bình lại là khổ mà không nói nên lời không muốn nói thêm, có thể thấy được kia đồ vật mười có tám chín cùng này nguyền rủa cơ mật có quan hệ. Nghĩ đến này bí mật là có duyên giả biết được, nguyền rủa không hy vọng biết được người quá nhiều.

Như vậy tưởng tượng, Trương Phong Vũ đã đoán được tám chín không rời mười:

"Trần Bình nói chính mình đoán đúng rồi, nghĩ đến chỉ chính là hắn đối với nguyền rủa bí mật kia phiên suy đoán, nếu nơi này đầu không có bất luận cái gì bại lộ nói, kia cái này nguyền rủa liền thật sự là quá mức khủng bố.

Mặt khác Trần Bình còn nhắc tới một cái từ ngữ mấu chốt "Người thí nghiệm", kia chẳng phải là nói chúng ta chỉ là này nguyền rủa đằng trước tiểu tốt, lúc sau này nguyền rủa còn sẽ có lớn hơn nữa động tác!

Dựa theo Trần Bình suy đoán, cái này nguyền rủa là đối mỗ một vòng cảnh sở làm ra bắt chước, phàm là là ở nguyền rủa trung sở xuất hiện bất luận cái gì sự vật, đều là một loại ví von bắt chước, mục đích đó là muốn cho chúng ta này đó Chấp Hành Giả thích ứng. Thích ứng loại này tàn khốc hoàn cảnh, thích ứng loại này đoàn đội hình thức, làm chúng ta ý thức được tự thân lực lượng tầm quan trọng, cùng với năng lực phân tích ý nghĩa...

Dựa theo Trần Bình cái này không thể tưởng tượng ý tưởng phỏng đoán đi xuống, Trương Phong Vũ được đến một cái làm hắn sởn tóc gáy suy đoán:

"Cái này nguyền rủa có thể hay không ở không lâu tương lai, đem toàn nhân loại đều kéo vào tới đâu?"

Trương Phong Vũ không dám tưởng tượng cái này nguyền rủa có thể hay không như thế điên cuồng, nếu Trần Bình suy đoán là thật, kia nguyền rủa đưa bọn họ lộng tiến vào đơn giản chỉ là tiểu đánh tiểu nháo, xem như bão táp tiến đến trước yên lặng, đãi này yên lặng qua đi tất nhiên là lôi đình vạn quân.

Lắc lắc đầu Trương Phong Vũ không hề suy nghĩ, này đó không phải hắn có khả năng trở ngại, cho nên chi bằng chỉ quan tâm trước mắt, đi hảo hảo quý trọng hiện tại. Ở từng có như vậy một loại phi người trải qua sau, hắn ngày sau nhất định sẽ gấp đôi quý trọng này phân yên lặng cùng bình đạm.

"Mắng ——!"

Cùng với một tiếng bén nhọn ma xát thanh, đoàn tàu chậm rãi ngừng lại, màu ngân bạch cửa xe "Bá" một tiếng mở ra, phần ngoài âm trầm cùng lạnh lẽo không kiêng nể gì vọt tiến vào.

"Đã tới rồi sao!"

Không có bất luận cái gì chần chờ, Trương Phong Vũ đi nhanh đi ra ngoài.

Liếc mắt một cái nhìn lại, bốn phía hoang vu một mảnh, đại địa thượng cỏ dại mọc thành cụm hỗn độn một mảnh. Như đao gió lạnh thổi mạnh đầy trời bụi đất thổi quét mà đến, thổi trúng Trương Phong Vũ rất khó mở to mắt, phía chân trời mây đen dày đặc sấm sét ầm ầm, chấn đến Trương Phong Vũ đầu màng tai ầm ầm vang lên.

Này đoàn tàu chung điểm nghiễm nhiên một bộ tận thế cảnh tượng, kinh sợ Trương Phong Vũ cơ hồ mại bất động bước chân.

Nơi này hết thảy cùng trên bản đồ sở vẽ đồ án cực kỳ tương tự, đuổi chuyển thân mình Trương Phong Vũ đi tới mặt khác một bên, ở nơi đó hắn tìm được rồi kia tòa thẳng cắm tận trời kình thiên cự tháp.

Tháp độ cao cùng diện tích vô pháp nghiền ngẫm, hắn chỉ có thể nhìn đến cự tháp một mặt, liền khoảng cách hắn bất quá trăm mét xa, một đạo vô cùng bàng bạc đại môn liền lập với phía dưới. Trương Phong Vũ có một loại mãnh liệt cảm giác, tháp nội chính là hắn chuyến này chung điểm.

Nếu đã đi tới nơi này, Trương Phong Vũ tất nhiên là không cần ở sợ hãi cái gì, nếu là tháp nội có dấu vô số lấy mạng Lệ Quỷ, kia hắn cũng chỉ có thể nhận mệnh, bởi vì kia tất nhiên là cái này nguyền rủa không nghĩ lưu hắn.

Hắn hít sâu một hơi, theo sau dựng thẳng thân mình đi qua.

Khoảng cách này tháp càng gần Trương Phong Vũ liền càng là cảm thấy chính mình nhỏ bé, hắn tâm cơ hồ bị chôn tới rồi cốt tủy trung, ngay cả đầu đều không thể nâng lên. Đây là thị giác thượng cùng tâm linh thượng đánh sâu vào hoàn mỹ kết hợp, Trương Phong Vũ cảm giác chính mình chính là này đầy trời bụi bậm trung một viên tro bụi, có lẽ còn không bằng tro bụi đại.

Kéo vô cùng trầm trọng bước chân, Trương Phong Vũ rốt cuộc đi tới này tòa bàng bạc đại khí trước cửa, này cánh cửa cực lớn nghĩ đến chính là một ngàn người sóng vai đều có thể trang đến hạ.

Từ cánh cửa cực lớn tiến vào, phía trước chỉ xuất hiện một cái hẹp dài đường nhỏ, này có vẻ cùng phần ngoài khổng lồ quy mô có chút không hợp nhau. Bất quá Trương Phong Vũ cũng không quan tâm này đó, lộ chỉ có một cái với hắn mà nói là chuyện tốt một kiện, bởi vì hắn không cần đi do dự triều nào đi.

Đường nhỏ hai quả thực là lưỡng đạo xanh thẳm quầng sáng, tại đây quầng sáng thượng tràn ngập vô số tỏa sáng mảnh nhỏ, này đó mảnh nhỏ liền dường như là nòng nọc giống nhau, tại đây quầng sáng trung mọi nơi di động tới. Trương Phong Vũ ngừng lại, hướng về quầng sáng thượng mảnh nhỏ nhìn kỹ đi, này vừa thấy hắn trên mặt tức khắc bị kinh hãi sở chiếm cứ.

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,773
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,430
Chương 36: một lần

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian


Hắn thấy được vô số cao lầu san sát, vô số dòng xe cộ cùng dòng người, cùng với kia rắc rối phức tạp bài bài đường phố. Giờ khắc này, toàn bộ thế giới đều bị hắn nhìn không sót gì, liền phảng phất hắn là trên đời này Chúa sáng thế giống nhau.

Trương Phong Vũ vội vàng đem ánh mắt từ kia khối mảnh nhỏ thượng dời đi, mang theo nồng đậm kinh nghi cùng hoảng sợ, hắn lại đem ánh mắt nhắm ngay mặt khác một khối mảnh nhỏ thượng...

Trước sau đem ánh mắt nhiều lần dời đi, Trương Phong Vũ mới từ lưỡng đạo quầng sáng thượng thu hồi ánh mắt, bãi ở hắn trước mắt sự thật đặc biệt đáng sợ, nếu là hắn sở liệu không tồi nói, quầng sáng thượng mỗi một khối mảnh nhỏ liền đều là một cái thế giới. Mà ở này lưỡng đạo quầng sáng thượng, tắc tràn ngập có vô số.

"Đây là cái gọi là song song không gian? Vẫn là ta phán đoán trung vị diện thế giới đâu?"

Đang định Trương Phong Vũ tư tìm hết sức, hắn đột nhiên sinh ra hoảng hốt cảm. Này hoảng hốt cảm tuy rằng giây lát lướt qua, nhưng đãi hắn từ giữa đi ra sau lại hoảng sợ phát hiện, chung quanh cảnh tượng đã hoàn toàn thay đổi dạng.

Ở cái này không đến ba mươi bình phương âm u không gian nội, một cái mơ hồ không rõ bóng trắng liền đứng ở hắn trước mặt. Người kia ảnh phảng phất là một con vô thanh vô tức u linh, đứng ở nơi đó nếu như hư không.

Trương Phong Vũ sợ hãi liên tiếp về phía sau rời khỏi mấy bước, thẳng đến phía sau lưng hoàn toàn đỉnh ở trên vách đá lúc này mới ngừng lại.

"Ngươi là ai?"

Người nọ ảnh dường như ở đánh giá hắn, nhưng Trương Phong Vũ lại không cách nào nhìn đến vẻ mặt của hắn, nghe được Trương Phong Vũ dò hỏi người nọ chậm rãi mở miệng nói:

"Ta là ai này cũng không quan trọng, ngươi cũng không cần biết."

Người này thanh âm thình lình cùng bọn họ trong đầu tổng vang vọng nhiệm vụ nhắc nhở âm giống nhau như đúc!

Không đợi Trương Phong Vũ hỏi lại, người nọ tắc đối Trương Phong Vũ hỏi:

"Ngươi đạt thành thoát ly điều kiện, lại tìm được "Vong Giả Thủ Sách", bởi vậy ngươi có thể được đến ba cái khen thưởng.

Ngươi hiện tại có thể đối ta đề một vấn đề, ta đem căn cứ tình huống cho giải đáp, nhưng chỉ này một cái."

Trương Phong Vũ tâm bang bang loạn nhảy, hắn hoài nghi trước mắt người này chính là này nguyền rủa sáng lập giả, cũng có lẽ hắn chính là thế giới này thần. Tới rồi hiện tại, không còn có cái gì là không có khả năng tồn tại, cũng không có gì là hắn không có khả năng tin tưởng.

Sủy loại này bất an, Trương Phong Vũ run rẩy hỏi:

"Ta muốn biết cái này nguyền rủa tồn tại ý nghĩa."

Lệnh Trương Phong Vũ có chút ngoài ý muốn, người nọ ảnh nghe xong lắc đầu nói: "Ngươi không có tìm được "Chỉ dẫn vật", cho nên ngươi không có quyền lợi biết."

Trương Phong Vũ do dự một chút, lại thay đổi cái vấn đề: "Chúng ta những người này tại đây nguyền rủa trung có cái gì ý nghĩa?"

Người nọ ảnh nghe xong trả lời nói: "Các ngươi là nơi này người thí nghiệm, đồng thời cũng là nơi này hoàn thiện giả."

"Cái này nguyền rủa là chúng ta hoàn thiện? Chẳng lẽ chúng ta mỗi một lần đối nhiệm vụ suy luận, trên thực tế đều là ở cải tiến nhiệm vụ sao?"

"Vấn đề của ngươi hỏi xong, phía dưới ngươi sắp sửa làm ra tới một cái lựa chọn."

Người nọ ảnh chút nào không mang theo bất luận cái gì cảm tình, chỉ thấy trên tay hắn tùy ý vung lên, Trương Phong Vũ trước người liền xuất hiện một đạo cái khe. Này nói cái khe xem Trương Phong Vũ là kinh hãi không thôi, từ cái khe trung ẩn ẩn có một cổ mạnh mẽ muốn đem hắn kéo vào đi, cực kỳ giống huyền huyễn tiểu thuyết trung không gian cái khe.

Lúc này, người nọ ảnh lại là nói:

"Ngươi có thể lựa chọn trở về ngươi đến từ cái kia hiện thực, cũng có thể đi vào thế giới này cái khe trung. Thế giới này mới là các ngươi chân chính quy túc, nơi đó có được các ngươi có khả năng ảo tưởng đến hết thảy, tài phú, quyền lợi, lực lượng...

Đương nhiên, mấy thứ này đối với ngươi mà nói cũng không tốt đạt được."

Trương Phong Vũ gian nan nuốt một ngụm nước miếng, không xác định hỏi:

"Nếu ta lựa chọn trở về hiện thực sẽ có tệ đoan xuất hiện sao?"

"Cái này ta không thể phụng cáo, ta chỉ có thể nói cho ngươi một chút, thế giới này mới là các ngươi cuối cùng quy túc."

Người này tuy rằng không có nói rõ, nhưng Trương Phong Vũ cũng nghe ra tới, hắn ý tứ không thể nghi ngờ là lại nói, cái này nguyền rủa hiện tại cũng chỉ là đem số ít người kéo vào tới, nhưng ở tương lai là nhất định sẽ đem toàn nhân loại kéo vào tới. Mà làm như vậy mục đích, chính là muốn cho mọi người tiến vào cái kia thần bí thế giới.

Nếu hắn hiện tại lựa chọn tiến vào, liền sẽ không ở có trải qua nhiệm vụ cái này quá độ, bằng không rất có khả năng sẽ ở tương lai lại trải qua một phen. Nhưng ai cũng có thể nói đến minh bạch, nguyền rủa muốn quá mấy năm, vài thập niên, mấy trăm năm mới có thể đem toàn nhân loại đều kéo vào tới đâu?

"Ta lựa chọn trở về hiện thực! Ta phải về nhà!"

Về nhà là Trương Phong Vũ duy nhất mục tiêu, liền tính là nguyền rủa có thể làm hắn ở thế giới kia trung đương hoàng đế hắn đều sẽ không đi, nơi nào đều sẽ không có gia hảo. Nếu là có một ngày hắn lại bị kéo vào cái này nguyền rủa, kia cùng lắm thì liền xét ở nó một lần.

Người nọ ảnh nghe xong lắc lắc đầu phảng phất là ở thở dài, bàn tay vung lên Trương Phong Vũ trước người cái khe liền biến mất vô tung.

Đắm chìm một lát, người nọ ảnh lại nói ra cái thứ ba khen thưởng, cũng là cuối cùng một cái khen thưởng. Trương Phong Vũ ở trong lòng không ngừng cầu nguyện, bởi vì cái này khen thưởng là cùng kia "Vong Giả Thủ Sách" có quan hệ, có lẽ liền sẽ làm chết đi người sống lại.

"Làm đệ tam khen thưởng, ngươi có thể tùy thời tùy chỗ lựa chọn tiến vào thế giới kia trung."

Nghe thế, Trương Phong Vũ trên mặt chờ mong nháy mắt biến thành thất vọng, chỉ là người nọ ảnh nói còn không có nói xong:

"Hoặc là, ngươi có thể lựa chọn sống lại danh sách người trên, chỉ là ngươi đem không hề hưởng thụ lúc trước cái kia đãi ngộ.

Hảo, hiện tại làm ra lựa chọn đi!"

Trước một cái khen thưởng đối hắn tác dụng rất lớn, bởi vì nguyền rủa ở tương lai rất có khả năng sẽ đối nhân loại tới một cái tận diệt, nếu có thể nắm giữ cái này khen thưởng, kia hắn ở ngày sau liền không cần lại đi trải qua khủng bố nhiệm vụ. Cái này khen thưởng tuy rằng thực mê người, nhưng người sau càng là hắn vẫn luôn sở thân thiết khát vọng, "Vong Giả Thủ Sách" quả thực chính là ở nhiệm vụ trung chết đi người danh sách, nói như vậy, như vậy Trương Tuyết Thành, Tiểu Linh, Tuyệt Đại, Sát Bất Đắc đám người liền có khả năng sống lại.

Trương Phong Vũ không có lập tức cho người nọ hồi phục, mà là ở trên người sờ soạng lên, muốn tìm được "Vong Giả Thủ Sách" . Còn hảo "Vong Giả Thủ Sách" cũng không có bị nguyền rủa thu hồi, Trương Phong Vũ đem này từ túi tiền trung đem ra. Lại lần nữa nhìn về phía nó, Trương Phong Vũ kinh hỉ ở mặt trên thấy được thật nhiều người tên gọi.

Tuy rằng mặt trên tên có chút đều đã thật lâu xa, nhưng hắn vẫn là nhớ rất rõ ràng.

Vương Lâm, Kiều Yến, Lý Toàn, Tiểu Linh, Lâm Đào, Lăng Thiên, Tuyệt Đại, Trình Nặc, Trương Tuyết Thành, Sát Bất Đắc... Thậm chí tại đây phân danh sách thượng hắn còn thấy được Phong Hoa cùng Steven tên!

"Chẳng lẽ là trợ giúp quá chúng ta người, sau khi chết đều sẽ bị nó nhớ kỹ sao?

Bọn họ trước đây không tiếc hy sinh tánh mạng cũng muốn trợ giúp ta còn sống, mà ta hiện tại ta tắc có cơ hội đưa bọn họ sống lại. Đây là cái gọi là vận mệnh sao? Vừa báo còn vừa báo."

Trương Phong Vũ cười, hơn nữa cười phi thường vui vẻ, bởi vì tất cả mọi người sẽ sống lại, kia liền tương đương là đang nói hắn đem không hề có bất luận cái gì tiếc nuối.

Cười lớn, Trương Phong Vũ đối với người nọ ảnh kiên định nói:

"Ta lựa chọn người sau, ta muốn sống lại danh sách thượng nhân! ! ! Trở về đi đại gia! ! !"

"..."

"Thông ——! Thông ——!"

Lại lần nữa phục hồi tinh thần lại, Trương Phong Vũ phát hiện hắn lại về tới đoàn tàu thượng. Vội vàng nhìn liếc mắt một cái ngoài cửa sổ, đoàn tàu đang ở bay nhanh chạy.

Người nọ ảnh ở kia lúc sau lại đối hắn nói thật nhiều, nhưng hắn hiện tại lại vô luận như thế nào đều nhớ không nổi, loáng thoáng hắn chỉ nhớ kỹ này một câu:

"Chờ thời cơ tới rồi, ngươi sẽ nhớ tới."

Loại chuyện này Trương Phong Vũ tự sẽ không đi để ý hắn, rốt cuộc hắn không phải Trần Bình cái loại này thăm dò cuồng. Hắn đem thân mình lười biếng dựa vào bối ghế, thể xác và tinh thần cảm thấy xưa nay chưa từng có nhẹ nhàng, kích động vui sướng cầm lòng không đậu treo ở trên mặt, cho dù muốn đem này hủy diệt đều làm không được.

Chậm rãi nhắm mắt lại, Trương Phong Vũ hồi ức ở chỗ này phát sinh hết thảy. Đã khóc, cười quá, thống khổ quá, tuyệt vọng quá, nhưng hắn vẫn là kiên trì tới rồi cuối cùng, dựa vào trong lòng kia một phần kiên trì, dựa vào hắn sở bảo hộ nguyên tắc.

Này một năm trải qua, giống như là một lần vận đen liên tục lữ hành, tuy rằng trên đường tràn ngập đủ loại nhấp nhô, mà khi vượt qua sau lại tràn đầy đều là hồi ức. Tuyệt Đại, Sát Bất Đắc, Trần Bình, Lý Toàn... Những người này chú định là hắn vô pháp quên được, tuy rằng ngày sau sẽ không lại có bất luận cái gì giao thoa, nhưng hắn sẽ vì bọn họ cầu nguyện, cầu nguyện bọn họ có thể quá thực hảo.

Đoàn tàu chậm rãi dừng lại, tuyên cáo lúc này đây lữ hành hạ màn, tiếp theo nháy mắt đoàn tàu biến mất vô tung vô ảnh, mà Trương Phong Vũ tắc đạp ở hiện thực trên đường. Nhìn dòng xe cộ dòng người xuyên qua không thôi đường phố, hô hấp này quen thuộc không khí, Trương Phong Vũ đối tương lai là tràn ngập hy vọng.

Ba ngày sau...

"Ngươi không gạt ta đi, trên thế giới này thực sự có Nữ Nhân Trang?"

Trương Phong Vũ lược hạ chiếc đũa, một bộ gặp quỷ dường như nhìn chằm chằm trương mẫu.

Trương mẫu bị Trương Phong Vũ hành động hoảng sợ, không hiểu trả lời:

"Đúng vậy, này vẫn là ta ở khi còn nhỏ, ta bà ngoại cùng ta nói đâu, hẳn là không sai được."

Trương Phong Vũ trong lòng một cây huyền bị xúc động, hồi tưởng lên, Tiểu Linh ở đối hắn đề cập nàng nơi giờ quốc tế, theo như lời những cái đó xác thật là cùng hắn thế giới này rất giống.

Biết được tin tức này, Trương Phong Vũ cũng lại khó ăn đi cơm, chiếc đũa một phóng liền phải ra bên ngoài chạy.

Nhưng thật ra bên cạnh trương phụ tay mắt lanh lẹ, một tay đem Trương Phong Vũ cấp ngăn cản:

"Tiểu tử ngươi muốn lưu ta không ngăn cản ngươi, bất quá ngươi đến nói cho ta ngươi có gì tính toán?"

Trương Phong Vũ một phen tránh ra trương phụ tay, biên hướng ra phía ngoài chạy biên hô:

"Chờ ta trước viết cuốn sách ra tới lại nói!"

( chính văn xong)

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,773
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,430
Lời cuối sách: Hai năm sau ( đại kết cục )

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian

Bên đường một nhà cửa hàng bán hoa nội, vào một cái mang kính gọng vàng thanh niên, thấy này thanh niên tiến vào, nhân viên công tác vội vàng mang theo khuôn mặt tươi cười đón đi lên.

"Tiên sinh là muốn mua hoa sao?"

Kia thanh niên gật gật đầu: "Ân, tưởng mua một bó hoa."

"Cấp bạn gái đâu, vẫn là cho cha mẹ?"

Nghe thế nhân viên công tác vấn đề, thanh niên ngẩn người, có chút xấu hổ trả lời:

"Cấp nữ, bạn gái mua."

Kia nhân viên công tác nhìn thấy này thanh niên thế nhưng như thế thẹn thùng, che miệng cười cười, theo sau một lóng tay một bên hoa hồng:

"Đưa bạn gái sao, đương nhiên muốn mua hoa hồng lâu. Tiên sinh tính toán mua nhiều ít đâu?"

Thanh niên có chút do dự, đẩy đẩy mắt kính làm như ở tự hỏi, bất quá cuối cùng lại thất vọng lắc lắc đầu:

"Ta cũng không biết muốn mua nhiều ít, nữ hài tử giống nhau thích nhiều ít hoa hồng đâu?"

"Đương nhiên là 9999 đóa hoa hồng."

Công nhân cố ý đem đóa kể rất nhiều, nhưng kia thanh niên cũng không có tiếp thu:

"Quá nhiều, ta không có biện pháp lấy."

"Vậy một ngàn linh một đóa, đại biểu cho toàn tâm toàn ý."

Lại nghĩ nghĩ, kia thanh niên cuối cùng là gật gật đầu: "Vậy muốn nhiều như vậy đi."

Từ cửa hàng bán hoa ra tới, này thanh niên trên mặt không khỏi nhiều vài phần ý cười, lắc lắc đầu mở ra hắn cửa xe.

"Nàng hẳn là sẽ thích đi."

Này thanh niên còn lại là bị Trương Phong Vũ sống lại sau Trần Bình.

Mỗ xí nghiệp cao tầng phòng họp nội.

Một người khí chất ra nhiên nữ tử ngồi ở trung ương nhất vị trí, rõ ràng là ở đây mọi người chú ý tiêu điểm.

"Hai năm tới đại gia nỗ lực ta rõ như ban ngày, chúng ta từ một gian không chịu chú ý tiểu công ty đi bước một đi tới, rốt cuộc đi tới đưa ra thị trường này một bước. Ta đại biểu công ty, đại biểu bởi vậy mà đến lợi mọi người cám ơn đại gia."

"Bạch bạch bạch..." Phía dưới vỗ tay một mảnh.

Nữ tử ưu nhã vẫy vẫy tay, đem này vỗ tay tiêu trừ:

"Năm nay chúng ta mục tiêu chỉ có một, kia còn lại là tranh thủ trở thành phần mềm ngành sản xuất lão đại, đánh bại phía trước dê đầu đàn gia tin. Đại gia có hay không tin tưởng làm được!"

"Có!"

Phía dưới thanh âm điếc tai, nữ tử trên mặt lộ ra một mạt mỉm cười, vừa lòng gật gật đầu:

"Từ hôm nay trở đi, công ty nội sở hữu công nhân tiền lương phiên bội, tiền thưởng phiên gấp ba!"

"Thật tốt quá!"

"Lý đổng vạn tuế!"

"Lý đổng chúng ta yêu ngươi muốn chết!"

"..."

Công nhân nhất quan tâm đương nhiên là chính mình tiền lương, đang nghe đến này nữ tử hứa hẹn sau, phía dưới tức khắc hoan thanh tiếu ngữ một mảnh, đem lần này hội nghị không khí đẩy đến đỉnh điểm.

Ở đây người liền không có không bội phục này nữ tử, công ty mới tổ chức không đến hai năm, liền thẳng đến nghiệp nội long đầu xí nghiệp địa vị, đây là ở bọn họ gia nhập phía trước tưởng cũng không dám tưởng sự tình, nhưng tại đây nữ tử dẫn dắt hạ bọn họ lại làm được.

Thấy mọi người dần dần bình tĩnh xuống dưới, này nữ tử mới nói ra tan họp:

"Sẽ liền đến đây thôi, mong rằng đại gia trước sau như một nỗ lực."

To như vậy một căn phòng hội nghị cuối cùng chỉ còn lại có nữ tử một người, nữ tử từ ghế dựa thượng đứng dậy, theo sau nàng đi tới phía trước cửa sổ. Xuyên thấu qua lượng lệ cửa kính, toàn bộ thành thị ở nàng trong mắt nhìn không sót gì, chỉ là nàng tâm cũng không tại đây phía trên, nàng trong mắt tràn ngập hồi ức.

"Thời gian quá thật nhanh a, trong nháy mắt đã qua đi hai năm. Phong Vũ ngươi hiện tại quá hảo sao? Đại gia quá cũng khỏe sao?"

Này nữ tử đúng là Lý Toàn, sống lại sau nàng cũng không có bị nguyền rủa cướp đoạt ký ức, nàng lấy lấy cớ từ đi nguyên bản công tác, một lòng đầu nhập vào phần mềm thị trường. Bằng vào nàng năng lực, suất lĩnh cái này công ty đoàn đội đi bước một về phía trước, mà hôm nay đúng là đưa ra thị trường nhật tử.

"Thùng thùng ——!"

Lý Toàn chính đắm chìm ở hồi ức trung, đã có thể vào lúc này môn lại bị gõ vang.

Lý Toàn lộng lộng quần áo, lần thứ hai khôi phục dĩ vãng trang dung.

"Tiến vào."

Tiến vào chính là nàng bí thư, người nọ khinh thanh tế ngữ nói:

"Chủ tịch, bên ngoài có một cái tự xưng là ngươi bằng hữu người tìm ngươi. Hắn nói hắn họ Trần."

"Bằng hữu? Họ Trần?"

Lý Toàn nhưng thật ra nhận thức mấy cái họ Trần đại lão, nhưng đều là một ít thấy lợi quên nghĩa, yêu thích tửu sắc đồ đệ.

"Không thấy! Liền nói ta không ở!"

Kia bí thư phảng phất liền biết Lý Toàn sẽ nói như vậy, nàng tiếp tục nói:

"Đúng rồi, hắn còn làm ta nói cho ngươi cái gì Tử Vong Căn Cứ."

"Tử Vong Căn Cứ" này bốn chữ ở Lý Toàn trong lòng khiến cho sóng to gió lớn, Tử Vong Căn Cứ, lại là họ Trần nam sĩ, Lý Toàn khó có thể tin che miệng, Trần Bình thân ảnh lập tức hiện lên ra tới.

Không đợi Lý Toàn sửa miệng, một đại phủng hoa hồng liền từ ngoài cửa lướt ngang tiến vào, bí thư thực sẽ xem mặt đoán ý vội vàng lui lại đi ra ngoài.

Lý Toàn đã bị khiếp sợ nói không ra lời, mà Trần Bình còn lại là chậm rãi đi tới nàng trước mặt, cười nói:

"Lý đội trưởng đã lâu không thấy."

Lý Toàn như thế nào cũng không nghĩ tới, nàng thế nhưng sẽ cùng Trần Bình ở một cái trong hiện thực. Lý Toàn hồi lâu không thấy nước mắt dần dần lòe ra, nàng vui vẻ tiếp nhận Trần Bình trong tay hoa hồng, trêu chọc nói:

"Thật là đã lâu không thấy, lâu đến ngươi Trần Bình đều học xong lãng mạn."

————————————————————————————————————

Mỗ bệnh viện cao cấp hộ lý trong phòng bệnh, một vị tràn đầy đầu bạc thiếu niên chính mờ mịt nhìn trước mắt này vài người.

Phòng trong đứng đầy biểu tình quái dị bác sĩ cùng hộ sĩ, trong đó càng có một đôi trung niên vợ chồng rơi lệ đầy mặt.

Trong đó một người là Kiều Yến, một cái khác còn lại là trượng phu của nàng.

"Này thật là một cái kỳ tích, hắn thế nhưng tỉnh."

Bác sĩ các hộ sĩ đều ở vì thiếu niên này thanh tỉnh mà cảm thấy không thể tưởng tượng, mà Kiều Yến còn lại là ôm con trai của nàng kích động khóc lóc. Giờ khắc này nàng là trên thế giới này hạnh phúc nhất nữ nhân, nàng nguyện vọng thực hiện, con trai của nàng thật sự đã tỉnh.

——————————————————————————————————————

Vương Lâm biên lái xe biên hừ quân ca, mặt sau tắc ngồi hắn thê tử cùng nữ nhi. Lúc này hắn thoạt nhìn phảng phất so phía trước tuổi trẻ rất nhiều, ở Tử Vong Căn Cứ khi kia vẻ mặt sầu khổ cũng không thấy.

Phía sau, nàng thê tử đối Vương Lâm hỏi:

"Lão Vương ngươi thật sự lui ra tới?"

Vương Lâm nghe xong cười hắc hắc: "Như thế nào, lui ra tới bồi ngươi nương hai đi du lịch còn không tốt?"

"Đương nhiên hảo, bất quá ngươi ở bộ đội đãi như vậy năm, có như vậy nhiều huynh đệ ở nơi đó, ngươi bỏ được xuống dưới sao?"

Xuyên thấu qua chuyển xe kính, Vương Lâm thấy được hắn thê tử trên mặt lo lắng, lắc lắc đầu hắn trả lời:

"Trước kia ta không bỏ được, nhưng hiện tại không giống nhau. Ta hiện tại phải hảo hảo bồi thường hai người các ngươi, về sau ở nhà nấu cơm liền giao cho ta đi!"

Phía sau nữ nhi nghe được Vương Lâm cam đoan, liên tục vỗ tay kêu lên:

"Thật tốt quá, thật tốt quá, về sau ba ba có thể cho ta nấu cơm ăn."

Vương Lâm cũng không biết chính mình sống lại nguyên nhân, bất quá hắn cũng không khát vọng biết, hoàn toàn đem kia phân ký ức coi như một giấc mộng.

——————————————————————————————————————

"Xuống chút nữa thoát điểm nhi, lại thoát điểm, lại thoát điểm nhi...

Ta ý tứ ngươi khả năng không hiểu, không phải mỗi lần đều thoát một kiện, mà là một kiện không dư thừa toàn cởi."

Studio trung, Steven cầm một cái chuyên nghiệp cameras, đối trước mặt hắn người mẫu không ngừng ở khoa tay múa chân, hận không thể đi lên giúp nàng thoát.

Mắt thấy nữ nhân này đã thoát trần như nhộng, Steven lúc này mới vẻ mặt yd quay chụp lên. Đây là Steven trước mắt chức nghiệp, nhiếp ảnh gia, càng chuẩn xác mà nói là nhân thể người mẫu nhiếp ảnh gia.

Cái gọi là háo sắc là một loại bệnh, cần trị, nhưng Steven cố tình tìm lối tắt, dứt khoát làm này háo sắc tới càng mãnh liệt. Hắn mỗi ngày đều đắm chìm tại đây "Nghệ thuật" thế giới, sở xem, sở làm, suy nghĩ, không có chỗ nào mà không phải là một loại nhân thể thượng "Nghệ thuật" .

Chụp xong ảnh chụp, Steven thấy bốn bề vắng lặng liền tiến đến kia lỏa mô bên cạnh, ở đưa cho nàng một trương chính mình danh thiếp sau, Steven nghiêm trang nói:

"Đây là ta danh thiếp, muốn nổi danh, buổi tối nhớ rõ cho ta gọi điện thoại."

Lăng Thiên gia.

Trên bàn cơm, lăng mẫu không ngừng lại cấp Lăng Thiên cùng Lâm Đào gắp đồ ăn, hai người nhìn nhau liên tục cười khổ.

Lăng mẫu vẻ mặt từ ái, sợ Lăng Thiên cùng Lâm Đào dinh dưỡng không thể đi lên:

"Lâm Đào, bên ngoài cơm ngươi cũng ăn không quen, hiện tại về nhà đương nhiên muốn ăn được.

Còn có ngươi Lăng Thiên, ngươi là học bác sĩ, chẳng lẽ không biết muốn ăn nhiều cơm hấp thụ nhiều dinh dưỡng sao?"

Năm nay, Lăng Thiên thi đậu một khu nhà chữa bệnh đại học, liền như hắn lúc ấy cùng mọi người nói như vậy, hắn phải làm một người bác sĩ, cứu tử phù thương.

Lâm Đào không có khảo học, mà là đem hắn *** kia chỗ bất động sản bán đi, đổi làm hắn trực tiếp gây dựng sự nghiệp tài chính, kinh hai năm dốc sức làm tuy không thể nói cực kỳ thành công, nhưng ở bạn cùng lứa tuổi trung cũng coi như là có chút thành tựu.

Hắn mục tiêu kế tiếp chính là kiếm tiền mua một khu nhà căn phòng lớn, sau đó đem Lăng Thiên bọn họ một nhà đều tiếp nhận đi, như vậy hắn liền không cần tổng hai đầu chạy.

Lăng Thiên cùng Lâm Đào đảo chân tướng là một đôi thân huynh đệ, hai người ở ăn ngấu nghiến ăn xong sau, liền hạ bàn cùng chui vào Lăng Thiên trong phòng, không biết đi giao lưu cái gì đi. Lăng mẫu nhìn này một bàn thừa đồ ăn, bất đắc dĩ thở dài:

"Này hai cái tiểu tử đến gì thời điểm đều trường không lớn a!"

Mới vừa vừa tiến đến, Lăng Thiên liền đem Lâm Đào ấn ở trên mặt đất, lạnh giọng ép hỏi nói:

"Tiểu tử ngươi cho ta đúng sự thật đưa tới, gần nhất có phải hay không cùng một vị mỹ nữ đánh lửa nóng!"

Lâm Đào bổn không tính toán thừa nhận, nhưng ở Lăng Thiên thủ đoạn hạ cuối cùng vẫn là chiêu:

"Ta nói, ta nói, ta gần nhất xác thật giao cái bạn gái, diện mạo còn tính có thể."

"Mẹ nó, ngươi thật muốn tức chết ta, ta như thế nào liền không ngươi kia cứt chó vận." Lăng Thiên ghen ghét không được, lớn như vậy một người bạn gái đều không có giao quá.

Nghe được Lăng Thiên oán giận, Lâm Đào cố ý châm chọc nói: "Tiểu tử ngươi kia miệng không được, miệng quá mẹ nó xú!"

"Ta sát, ngươi mẹ nó tìm chết!"

"..."

Náo loạn trong chốc lát hai người đều mệt mỏi, hai người nằm thẳng trên sàn nhà an tĩnh xuống dưới. Tại đây trầm mặc sau Lăng Thiên đột nhiên nói:

"Lâm Đào, ta đến bây giờ cũng không dám tin tưởng ta còn sống, vẫn luôn đều cho rằng đây là ta một giấc mộng. Ngươi nói chúng ta thật sự sống lại sao?"

Nghe xong, Lâm Đào bật cười: "Đương nhiên a, tuy rằng rất khó lấy tin tưởng, nhưng chúng ta thật sự lại sống lại.

Này hết thảy hẳn là Trương đại ca cho chúng ta làm đi..."

Trình Nặc vĩnh viễn đều tưởng tượng không đến hắn sẽ có cùng cha mẹ tương ngộ một ngày, càng muốn không đến hắn thế nhưng sẽ biến thành eo triền bạc triệu phú nhị đại. Nghe tới giống như là một cái cực kỳ cẩu huyết kiều đoạn, cha mẹ hắn ở mười mấy năm giao tranh trung thành phú ông, rồi sau đó liền bắt đầu mãn thế giới tìm kiếm hắn.

Mà ở hai năm trước hắn vừa mới trở về hiện thực kia một ngày, hắn cha mẹ tìm được rồi hắn. Vận mệnh đối hắn còn tính công bằng.

Tuy nói cùng cha mẹ phân biệt mấy năm nay đã không có gì cảm tình, nhưng hắn cha mẹ đảo còn đối hắn không tồi, muốn dùng hắn hoa không xong tiền tới đền bù bọn họ mấy năm nay tâm tàn nhẫn. Bất quá Trình Nặc lại vẫn như cũ tiết kiệm, không hề có nhân vận mệnh thay đổi mà trở nên quên hết tất cả.

Trình Nặc vẫn là cái kia thiện lương Trình Nặc, như cũ ở tẫn hắn nỗ lực ở di trừ trên thế giới hắc ám.

Một đám phóng viên ríu rít vây quanh ở một nhà vẫn chưa khai trương cô nhi viện ngoài cửa, cô nhi viện trên cửa lớn giăng đèn kết hoa, làm cho liền cùng tửu lầu khai trương giống nhau. Không biết người còn tưởng rằng này cô nhi viện là thu phí hành đâu.

Cô nhi viện đại môn nhắm chặt, bị che ở bên ngoài các phóng viên đành phải nói lên bát quái.

Trong đó một người camera hỏi: "Này cô nhi viện là ai giúp đỡ a, Lý Tâm Cơ lớn như vậy cổ tay đều tới cấp cổ động."

"Cái này ta cũng không rõ ràng lắm." Người này lắc lắc đầu.

Bên cạnh người tắc tiếp nhận lời nói tra trả lời nói: "Nghe nói là một cái hòa thượng giúp đỡ, giới giải trí tới không ít người đâu. Không biết là xem này hòa thượng mặt mũi, vẫn là xem Lý Tâm Cơ mặt mũi."

"Phỏng chừng là Lý Tâm Cơ đi, cũng không biết nàng là đi cái gì vận, mấy năm nay là như mặt trời ban trưa, người này khí sợ là ai đều không đuổi kịp nàng."

Cô nhi viện nội một gian phòng.

Lý Tâm Cơ người mặc một thân thân thiết người thời nay lão sư trang, giơ tay nhấc chân gian tràn ngập siêu sao khí tràng. Chỉ là cùng hắn đối diện mà ngồi người, lại phảng phất là một khối đầu gỗ, đối này không hề sở giác.

"Lão sát không phải ta nói ngươi, ngươi đây là ở làm từ thiện, như thế nào làm cho cùng tửu lầu khai trương dường như. Ngươi xem bên ngoài, vây quanh nhiều như vậy phóng viên."

Sát Bất Đắc hiện tại là vô cùng đắc ý, mấy năm nay động lộng điểm, tây lộng điểm tiền cũng tránh không ít, vì thế hoàn toàn bỏ gánh không làm, liền như hắn đối mọi người nói như vậy, hắn khuynh tẫn sở hữu khai này gian cô nhi viện.

Mà Lý Tâm Cơ chính là hắn cái này cô nhi viện tình yêu đại sứ, dựa vào Lý Tâm Cơ mức độ nổi tiếng, có không ít xí nghiệp lớn đều thành hắn tài trợ hộ.

Sát Bất Đắc đối này không cho là đúng, bĩu môi ba trả lời: "Phá sản một hồi còn không phá sản vẻ vang, còn nữa nói, danh khí vang biết đến người cũng liền nhiều, bằng không ai biết nơi này."

Nói xong, Sát Bất Đắc tiếp theo đối Lý Tâm Cơ hỏi: "Đúng rồi, hiện tại vài giờ?"

Lý Tâm Cơ giơ tay nhìn nhìn biểu, trả lời: "9 giờ 50. Còn có 10 phút cắt băng."

Nghe Lý Tâm Cơ nói khoảng cách khai trương liền thừa 10 phút, Sát Bất Đắc tức khắc bị khí kíp nổ ba trượng:

"Liền dư lại 10 phút, nhưng Tuyệt Đại tên hỗn đản này nếu còn không có tới, cũng không biết Phong Hoa là như thế nào quản lý hắn!

Tâm Cơ, ngươi cấp Phong Hoa đánh cái điện thoại, liền nói làm Tuyệt Đại chạy nhanh lăn lại đây!"

Đây là một nhà trang hoàng, phục vụ, thiết bị có thể nói đỉnh cấp điện chơi thành, bên trong biển người tấp nập, tiếng gào thẳng dục chấn vỡ cửa sổ. Mà ở trong đó một cái chỗ ngoặt chỗ, tắc bày hơn mười đài phố cơ. Một đài phố cơ trước an tĩnh ngồi một người nam nhân, này nam nhân nhậm chung quanh người như thế nào kêu to hắn đều hảo vô sở giác.

Người này đúng là đem Sát Bất Đắc chọc giận Tuyệt Đại, hiện tại hắn hồn nhiên không biết Sát Bất Đắc đã muốn giết người, còn ở một lòng một dạ nhìn chằm chằm màn hình, cực nhanh bẻ động trong tay diêu côn.

Đang định Tuyệt Đại chơi chính hải, hắn cả người đột nhiên một cái giật mình, chỉ cảm thấy bị một đôi lạnh băng ánh mắt nhìn thẳng. Lại quay đầu lại, lại là thấy được Phong Hoa, Phong Hoa chính hung hăng trừng mắt hắn.

"Tuyệt Đại! Ngươi cũng thật có tâm, ngươi không biết hôm nay là lão giết cô nhi viện khai trương nhật tử sao! Bọn họ kia 10 giờ cắt băng, mắt thấy liền phải tới rồi, ngươi nếu là đến trễ ta bảo đảm lão sát cùng ngươi liều mạng!"

Bị Phong Hoa như vậy vừa nói, Tuyệt Đại mới bừng tỉnh nhớ tới cái này nhật tử, vội vàng từ ghế dựa thượng đứng lên.

Tuyệt Đại đi rồi không hai bước, lại đột nhiên phản trở về:

"Ngươi không đi sao lão bà?"

Phong Hoa nghe xong trắng Tuyệt Đại liếc mắt một cái: "Ngươi liền đi thôi, ai biết ngươi cùng lão sát có đến uống đến vài giờ. Thay ta mang cái chúc phúc, ta liền không đi."

Thấy Phong Hoa không đi Tuyệt Đại cũng không bắt buộc, cợt nhả gật gật đầu liền chạy đi ra ngoài.

Nhà này điện chơi thành là Phong Hoa cùng Tuyệt Đại khai, sinh ý có thể nói là tương đương hỏa bạo. Điểm này ở khai trương chi sơ là hai người vô luận như thế nào cũng không thể tưởng được, cáo biệt sát thủ này một hàng đương, hai người bôn ăn không ngồi rồi đồ cái ngoạn nhạc mục đích mới khai nhà này điện chơi thành, ai từng tưởng thế nhưng thành bọn họ nghề thứ hai.

Điện chơi trong thành sự Tuyệt Đại là một chút mặc kệ, hết thảy đều từ Phong Hoa cái này lão bản nương xử lý, Tuyệt Đại chỉ lo miêu ở bên trong chơi game, gặp phải chọn sự người giáo huấn một vài.

Đương Tuyệt Đại vô cùng lo lắng lúc chạy tới, Sát Bất Đắc đã cùng Lý Tâm Cơ cùng một chúng minh tinh, xí nghiệp gia tướng màu cắt xong rồi. Trên đài, Sát Bất Đắc có thể nói là xuân phong đắc ý, du quang bóng lưỡng đầu càng là màn ảnh sở chụp hình tiêu điểm, mà Lý Tâm Cơ tắc trước sau khuôn mặt tươi cười đón chào, không nề này phiền giải đáp một ít cùng cô nhi viện không hề quan hệ vấn đề.

Đứng ở dưới đài Tuyệt Đại cười khổ, bởi vì hắn biết hắn chết chắc rồi, chuyện này Sát Bất Đắc trước sau cùng hắn nói không dưới mười biến, nhưng kết quả là hắn vẫn là bỏ lỡ.

"Nếu cắt băng đã xong việc, ta đây chi bằng nhân cơ hội lưu, miễn cho lão sát tìm ta liều mạng."

Hạ quyết tâm, Tuyệt Đại quay đầu liền đi, nhưng cố tình đúng lúc này bị trên đài Sát Bất Đắc phát hiện.

Này vừa thấy không quan trọng, cũng không bận tâm cái gì hình tượng, nắm chặt nắm tay liền lao xuống đài.

"Tuyệt Đại ngươi mẹ nó đừng chạy, xem lão tử không đánh chết ngươi!"

"Lão tử chạy là cho ngươi mặt mũi, ngươi cái chết con lừa trọc!"

"..."

Một màn này chú định là ngày mai giải trí tin tức đầu đề, Lý Tâm Cơ đứng ở trên đài một cái cuối lắc đầu cười khổ.

"Hai người kia a!"

Vì tiêu trừ Sát Bất Đắc hỏa khí, Phong Hoa cố ý bao cái tiệm cơm tới mở tiệc chiêu đãi Sát Bất Đắc cùng Lý Tâm Cơ. Nguyên bản là không cần đem toàn bộ tiệm cơm bao xuống dưới, nhưng Lý Tâm Cơ là đương hồng minh tinh, nếu không toàn bộ bao xuống dưới kia này cơm tuyệt đối là vô pháp ăn được.

Sát Bất Đắc khí hiển nhiên còn không có tiêu sạch sẽ, đem thức ăn trên bàn hào đều trở thành Tuyệt Đại, một ngụm một ngụm hướng trong miệng tắc, tiện đà liều mạng nhai. Này xem đến Tuyệt Đại là mồ hôi lạnh chảy ròng, trong lòng đều có chút thấm đến hoảng.

Trường hợp chi giằng co trong chốc lát, theo vài chén rượu dưới nước bụng, Sát Bất Đắc này nổi giận cũng tùy theo đi xuống. Phong Hoa cùng Lý Tâm Cơ đều không uống rượu, cho nên hai người không trộn lẫn hai người bọn họ sự tình, mà là đang nói chuyện một ít chỉ có nữ nhân giải đề tài.

Nam nhân liêu nam nhân, nữ nhân liêu nữ nhân, cho nhau ai đều không phiền nhiễu ai. Vốn là như vậy không sai, nhưng theo Tuyệt Đại một câu, này không khí liền thay đổi vị.

"Lão sát, ngươi cùng Lý Tâm Cơ gì thời điểm làm việc cấp làm?"

Sát Bất Đắc đốn giác xấu hổ, rượu kính phảng phất cũng lên đây từ cổ vẫn luôn hồng đến mặt. Lý Tâm Cơ nghe xong tắc không có gì phản ứng, chỉ là đem ánh mắt nhắm ngay Sát Bất Đắc.

Mấy năm nay hai người đi rất gần, nhưng mặc cho ai đều không có đề về kết giao đề tài. Lão sát là không có hướng bên này tưởng, mà Lý Tâm Cơ còn lại là đang đợi Sát Bất Đắc trước đối nàng nói. Hôm nay Tuyệt Đại giáp mặt đem vấn đề này bày ra tới, Lý Tâm Cơ nhưng thật ra thật muốn cám ơn Tuyệt Đại.

Sát Bất Đắc ấp a ấp úng cũng không biết nên nói cái gì, hiện tại là nay đã khác xưa, nơi này là hiện thực không phải Tử Vong Căn Cứ, ở hết thảy đều có thể được đến bảo đảm tiền đề hạ, rất nhiều rất nhỏ mâu thuẫn liền đột hiện ra tới.

Lý Tâm Cơ mới 21 tuổi, mà hắn đều phải bôn bốn, Lý Tâm Cơ là hiện tại đương hồng siêu sao, mà hắn người ở bên ngoài trong mắt còn lại là hòa thượng... Vô luận nghĩ như thế nào, cái này tổ hợp ở Sát Bất Đắc trong mắt đều là không thích hợp.

Cười lắc lắc đầu, Sát Bất Đắc nói: "Ngươi còn muốn cho ta trâu già gặm cỏ non a."

Dù chưa nói rõ, nhưng Sát Bất Đắc cũng tương đương hay không nhận.

Lý Tâm Cơ trong mắt có chút ảm đạm, nhưng nàng cũng không phải một cái bà bà mụ mụ nữ nhân, nàng trong lòng rõ ràng nếu là hiện tại không nói, có lẽ liền thật sự không cơ hội.

Thật sâu nhìn Sát Bất Đắc, Lý Tâm Cơ gằn từng chữ một nói: "Lão sát, ta muốn ngươi cưới ta!"

Sát Bất Đắc lại một lần cười, đột nhiên lại uống một ngụm rượu, chiếm tiện nghi dường như đáp:

"Đây chính là ngươi nói, đừng nói ta chiếm ngươi tiện nghi."

Nói xong, tất cả mọi người cười.

Sát Bất Đắc cùng Lý Tâm Cơ lại cho nhau nị oai trong chốc lát, trên bàn không khí rồi lại không biết như thế nào hàng xuống dưới. Sát Bất Đắc đột nhiên thở dài, mà Tuyệt Đại bưng chén rượu tay cũng vẫn luôn không có buông. Lý Tâm Cơ cùng phong hoa nhìn đến hai người biểu tình, khó hiểu hỏi:

"Hai ngươi đây là làm sao vậy?"

"Cũng không biết Phong Vũ / lão Tứ quá ra sao, đã lâu không cùng hắn cùng nhau uống rượu."

Hai người lần này cơ hồ là trăm miệng một lời, nói xong, hai người ăn ý nhìn nhau, tiện đà đem ly trung rượu làm.

Ngày này có thể nói là Trương Phong Vũ cuộc đời một lần quan trọng nhật tử, bởi vì hôm nay là hắn khủng bố tiểu thuyết 《 u linh xe buýt 》 thật thể thư cuộc họp báo.

《 u linh xe buýt 》 là Trương Phong Vũ lấy ở nguyền rủa trung trải qua cải biên thành một quyển sách, nguyên bản này đây điện tử hình thức ở trên mạng tuyên bố, nhưng hỏa bạo trình độ chưa từng có, cho nên lại ký hợp đồng một cái nhà xuất bản đi lên thật thể xuất bản con đường.

Đại cháu trai viết thư xuất bản, Trương Tuyết Thành cái này thúc thúc tự nhiên sẽ không đãi mãn, kéo không ít người làm ra một đống lớn phóng viên, chính là đem này nghi thức làm cho rất đại. Mười mấy phóng viên vây quanh ở trước bàn, Trương Tuyết Thành, trương phụ trương mẫu tắc vẻ mặt vui mừng đứng ở phía sau.

Trương Tuyết Thành ở năm trước cầm một lần quán quân, năm nay thượng nửa năm đối ngoại tuyên bố chính mình xuất ngũ, rồi sau đó trở thành tán đánh giáo luyện. Từ trước tuyến thượng lui ra tới, tự nhiên cũng không cần liều mạng huấn luyện, cho nên cũng không có việc gì liền đi xem trương phụ trương mẫu. Bình thường uống nhiều quá, đảo cũng sẽ nương rượu kính cùng Trương Phong Vũ liêu khởi cái kia nguyền rủa tới, bất quá trương phụ trương mẫu coi như hắn là uống nhiều quá.

Trương Phong Vũ chưa từng có quá loại này trải qua, hắn xấu hổ ngồi ở vị trí thượng, không ngừng từ hắn cứng đờ trên mặt hướng ra phía ngoài tễ mỉm cười. Phóng viên mặt sau đứng không ít quyển sách này người đọc, một đám giống như fan kêu to, Trương Phong Vũ trong lòng cười thầm, chính là không biết này đó fan có phải hay không Trương Tuyết Thành nhờ người mướn tới.

Nhà xuất bản người phụ trách một phen xinh đẹp mở màn nói cho hết lời, đằng trước các phóng viên liền bắt đầu dò hỏi lên.

Phóng viên: "Xin hỏi ngươi vì cái gì phải dùng Chấp Hành Giả cái này bút danh đâu? Hay không có cái gì đặc thù hàm nghĩa?"

Trương Phong Vũ: "Không có bất luận cái gì hàm nghĩa, chỉ là cảm thấy tên này rất thú vị."

Phóng viên: "Ngươi viết quyển sách này ước nguyện ban đầu là cái gì? Nó sáng ý đến từ nơi nào đâu?"

Trương Phong Vũ: "Ta viết quyển sách này chủ yếu là tưởng khích lệ một chút hiện đại người, làm cho bọn họ biết, vô luận xuất phát từ loại nào tuyệt vọng hoàn cảnh hạ, chỉ cần trong lòng có tín niệm, có gan kiên trì đi xuống, như vậy liền có từ giữa thoát đi khả năng, hoặc là thành công khả năng. Đến nỗi nó sáng ý, tắc đến từ ta sở đã làm một giấc mộng, một cái thực chân thật mộng."

Phóng viên: "Ngươi trong sách này đó vai phụ cũng thâm chịu đại gia thích, xin hỏi bọn họ ở trong hiện thực hay không tồn tại nguyên hình đâu?"

Trương Phong Vũ: "Cái này đương nhiên, bọn họ đều là ta huynh đệ, cùng sinh cùng tử huynh đệ!"

Phóng viên: "Cuối cùng một vấn đề, quyển sách này nếu như vậy được , vậy ngươi có hay không suy xét quá lại viết một quyển đâu? Đồng dạng là loại này ở tuyệt vọng trung giãy giụa, cuối cùng chạy thoát mà ra tiểu thuyết."

Trương Phong Vũ: "Có lẽ đi, nếu ta lại viết nói, sẽ đặt tên kêu 《 Khủng Bố Lệnh Truy Nã 》."

Phóng viên một loạt vấn đề hỏi xong, liền đến phiên tiếp theo cái phân đoạn, nhóm đầu tiên thật thể thẻ kẹp sách bán. Căn cứ nhà xuất bản cách nói, thời gian hữu hạn cho nên chỉ lựa chọn sử dụng 10 danh người đọc, cho nên chỉ cần thiêm xong này 10 quyển sách, hắn liền có thể giải phóng.

Trương Phong Vũ ký tên tốc độ thực mau, 9 danh người đọc, 9 quyển sách thực mau liền thiêm xong rồi. Hắn vốn tưởng rằng trận này thiêm bán sẽ liền sẽ ở trong bình tĩnh qua đi, nhưng này đệ thập người lại lệnh thất thần.

Điềm mỹ thanh âm từ phía trước truyền đến, trong thanh âm tràn ngập kích động cùng vui sướng.

"Phong Vũ, có thể vì ta ký cái tên sao?"

Trương Phong Vũ tâm thần đều động, có chút ngốc lăng nâng đầu, đập vào mắt chính là Tiểu Linh kia chứa đầy nhiệt lệ khuôn mặt. Giờ khắc này Trương Phong Vũ tâm loạn, hắn kích động kêu lên:

"Tiểu Linh! ! !"

( toàn thư xong )

--------------------------------
Xong bổn cảm nghĩ ( miễn phí )

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian

Xong bổn, không có tưởng tượng bên trong cảm xúc dao động, nhưng cũng chú định sẽ là một cái vô miên chi dạ.

Cám ơn các ngươi, cám ơn quá quyển sách, đánh thưởng quá quyển sách, xem qua, đầu quá vé mời, cho quá kiến nghị bằng hữu.

Làm tay mới, ở một cái lưu lượng không được tốt lắm trang web, lệnh truy nã có làm một quyển tiểu chúng thư dưới tình huống, nó thành tích cũng không làm ta tuyệt vọng.

Ta là một cái nghiêm túc người, lệnh truy nã bởi vì không có đại cương, khai thư hấp tấp nguyên nhân, cho nên giai đoạn trước xuất hiện không ít vấn đề. Hơn nữa khi đó ta hành văn quá lạn, tính, vấn đề này không nói cũng thế. Bởi vì phàm là là có thể nhìn đến này bằng hữu, cơ hồ đều là nhịn qua giai đoạn trước, ta cũng không cần nhiều lời.

Lệnh truy nã xem như một quyển thành công luyện viết văn tiểu thuyết, tuy rằng phác rối tinh rối mù, nhưng ta từ giữa học được rất nhiều rất nhiều. Đây là ta ở sáng tác con đường này thượng một bút tài phú, đồng thời cũng là ta sáng tác thượng xô vàng đầu tiên.

Xô vàng đầu tiên tránh tới rồi, sau này lộ liền dễ dàng rất nhiều.

Cho dù lệnh truy nã xong bổn, ta vẫn cứ chỉ là một tân nhân, ở ta trong mắt đệ nhị quyển sách mới là có tầm ảnh hưởng lớn tồn tại. Viết hảo, tự thân sẽ ở thượng một cái bậc thang, viết đến kém tắc sẽ ngã vào tuyệt cảnh.

Đây là gần mấy tháng qua làm ta tương đối đau đầu một sự kiện, ta không biết ta hạ quyển sách nên viết loại nào loại hình.

Ta có một cái khủng bố huyền nghi cấu tứ, thả ta tự nhận là cái này sáng ý phi thường hảo, vô luận ở huyền nghi thượng, khủng bố thượng, nhưng đọc tính, hố chiều sâu đều phải vượt qua lệnh truy nã. Nhưng bởi vì đơn nguyên sáng ý tích lũy không đủ, cùng với quá mức phi chủ lưu, cho nên ta từ bỏ cái này ý tưởng.

Sách mới sẽ viết một quyển chủ lưu văn, huyền huyễn đề tài.

Có lẽ rất nhiều người sẽ ly ta mà đi, nhưng không có cách nào, không thử đi một chút xem vĩnh viễn cũng không biết con đường này thượng có cái gì. Ta chỉ có thể hứa hẹn, hạ quyển sách sẽ tẫn ta có khả năng, sẽ nghiêm túc phụ trách viết hảo hắn, không cầu nằm liệt giữa đường cùng không, nhưng cầu không cần đạp hư ta sáng ý.

Sáng ý, mới là ta nhất coi trọng đồ vật. Bởi vì thứ này khả ngộ bất khả cầu, chỉ tồn tại với điểm tinh chi gian.

Nói sách mới chỉ là đề như vậy một chút, rốt cuộc ta không có nhiều ít trung thực người đọc, cho nên cũng liền không báo cái gì truy đọc hy vọng.

Trở về chính đề, lệnh truy nã khuyết điểm có rất nhiều, ta chính mình trong lòng hiểu rõ liền bất quá nhiều lời. Hậu kỳ cũng chính là kết cục bộ phận, bởi vì bản thân tâm tính ra điểm vấn đề, cho nên đối với Quỷ Hồn năng lực miêu tả có chút vô lực.

Đến sau lại đã lười đến lại đi chế tạo khủng bố, dứt khoát tất cả đều là huyền nghi.

Cũng từng kéo quá một đoạn, tỷ như Phong Hoa cùng Tuyệt Đại nơi đó, bởi vì muốn tồn cảo về nhà, cho nên kéo mấy chương.

Còn có chuyện xưa trung vài người vật, bởi vì chuẩn bị không đủ mà không thể không làm cho bọn họ qua loa xong việc. Tỷ như Nhị Qua, Vũ Trung, Từ Khắc Cần.

Này ba người ta nguyên bản tưởng xông ra tới, nhưng không chuẩn bị tốt liền bất chấp tất cả.

Steven lên sân khấu thời gian hữu hạn, làm ta thích nhất một nhân vật, này đột hiện mặt cũng không lớn.

Diệp Cô Trần xuất hiện có ta một cái dụ ý ở bên trong, xử lý cũng có chút qua loa.

Này hết thảy đều về vì ta lịch duyệt cùng sáng tác kinh nghiệm không đủ, ngày sau ta chắc chắn cải thiện.

Kết cục cũng không biết đại gia vừa lòng cùng không, nhưng này đều không quan trọng, bởi vì kết cục đã ra, ta cũng sẽ không lại làm cải biến.

Đây là một cái gần như hoàn mỹ kết cục, một ít trì hoãn ta tuy rằng không có trực tiếp vạch trần, nhưng đều ở văn trung để lại manh mối. Có lẽ ngươi suy đoán là đúng, cũng có lẽ là sai.

Truy nã nhiệm vụ chính là như vậy, vô luận như thế nào tinh diệu phân tích, nó đều chỉ là suy đoán, là suy đoán liền không phải tuyệt đối. Rất nhiều người ta nói lệnh truy nã chính là một quyển tác giả chắc hẳn phải vậy hạ sản vật, điểm này ta không đáng phủ nhận. Bởi vì ta chính là ta, ta chỉ có một viên đầu, vô pháp đi đương một người, hai người, ba người... Đi dùng.

Bụng người cách một lớp da, ai cũng không biết muôn vàn người đọc ý tưởng, cho nên ta chỉ có thể ấn ý nghĩ của ta đi, chỉ cần đa số người cảm thấy đối, ta đây chính là đối.

Xem quyển sách này bằng hữu, vô luận vì khủng bố mà xem, vẫn là vì huyền nghi mà xem, cũng hoặc là vì trinh thám, vì sáng ý mà xem, tóm lại ta hy vọng các ngươi có thể từ giữa nhìn ra chút cái gì, chẳng sợ chỉ nhớ kỹ vai chính tên cũng hảo.

Quyển sách này ta viết thực nghiêm túc, cũng viết rất mệt, viết xong không có rơi lệ đầy mặt, chỉ là trừu điếu thuốc nhẹ nhàng thở ra.

Khiêu chiến như cũ tại tiền phương chờ ta, khó khăn, áp lực còn sẽ có rất nhiều, mục tiêu của ta như cũ xa xôi không thể với tới, nhưng ta tin tưởng, chỉ cần trong lòng có mộng, chỉ cần có thể kiên trì vì mộng tưởng phấn đấu, như vậy chung quy sẽ có được như ước nguyện một ngày.

Đây là quyển sách này giáo hội ta đồ vật, là Trương Phong Vũ đám người vì ta giảng giải đạo lý, ta được lợi không ít.

Trở lên chính là ta xong bổn cảm nghĩ, xem qua như vậy nhiều người, vốn tưởng rằng ta có thể viết càng nhiều, chính là chỉ có này đó.

Có lẽ là bởi vì khiến cho cộng minh, tán thành ta người quá ít duyên cớ đi.

Ta sẽ ở tác giả tương quan, chọn một ít tốt bình luận sách truyền tiến vào, kỳ hạn là ở một vòng nội. Mặt khác hy vọng đại gia có thể đem quyển sách vé mời đỉnh đến tam vạn.

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Top Bottom