Cập nhật mới

Chào mừng bạn đến với Diễn Đàn Truyện!

Nếu đây là lần đầu tiên bán đến với Diễn Đàn Truyện, vui lòng Đăng Ký để có thể sử dụng đầy đủ chức năng Diễn Đàn Truyện, nếu đã là thành viên Diễn Đàn Truyện vui lòng Đăng Nhập. Việc Đăng Ký hoàn toàn miễn phí !

Đăng Ký!

Convert Hoàn Khủng Bố Lệnh Truy Nã

Chủ đề Tác giả
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Thg 11
1,307,924
148
Linh thạch
561,009
Chương 18: tìm

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian

Khoảng cách Lâm Đào cùng Steven nơi vị trí cách đó không xa, tồn tại một ít cái vuông vức đài. Mỗi một cái đài cao ước hai mét tả hữu, mỗi một bên đều tồn tại một cái mở miệng, mở miệng hạ tắc liên tiếp một đoạn không lâu lắm bậc thang. Thả để cho bọn họ để ý chính là, mỗi một cái đài mặt trên đều bãi một cái cổ xưa cái rương.

Này đó tứ phương đài số lượng đông đảo, nhưng đều không phải là là vô cùng vô tận, chỉ là trải rộng với bọn họ phụ cận này trên dưới một trăm tới mễ trong phạm vi, nếu là muốn đi tìm lời nói, cơ hồ không đi ra mười mét liền sẽ gặp được một chỗ tứ phương đài.

Steven ở lấy cưỡng bức từ Lâm Đào trong miệng biết được nhắc nhở tin tức sau, hắn liền đem Lâm Đào lượng tới rồi một bên, mà người khác tắc đặt mông ngồi ở trên mặt đất phảng phất ở tự hỏi cái gì. Steven này ngồi xuống thời gian liền đi qua hồi lâu, thấy hắn thế nhưng không có nửa điểm muốn chạy ý tứ, vẫn luôn không dám nói lời nào Lâm Đào cũng cuối cùng là thiếu kiên nhẫn, mở miệng đối hắn hỏi nói:

"Ngươi chẳng lẽ tưởng vẫn luôn đãi ở chỗ này sao?"

Steven mang đáp không để ý tới ngẩng đầu nhìn Lâm Đào liếc mắt một cái, theo sau nhẹ nhàng bâng quơ trả lời nói:

"Ngươi muốn chạy liền đi, ta lại không bức ngươi đãi tại đây."

Nghe xong, Lâm Đào trong lòng này khí liền không đánh vừa ra tới, nghiến răng nghiến lợi trả lời:

"Ngươi là chưa nói làm ta đãi tại đây, nhưng ngươi cũng chưa nói ta có thể rời đi a, ai biết ta tự tiện rời đi có thể hay không làm ngươi thẹn quá thành giận!"

Steven đột nhiên bật cười, ngay sau đó hướng về phía Lâm Đào lắc lắc ngón tay:

"Này cũng không phải là tiểu tử ngươi trong lòng lời nói, ngươi sở dĩ không chịu đi chỉ sợ là muốn lợi dụng ta thân phận, làm ta cho ngươi gỡ mìn đi."

Lâm Đào trên mặt trồi lên vài phần hoảng loạn, vội vàng đối Steven phản bác nói:

"Bài cái gì lôi, ngươi cho chúng ta là tại hạ quân kỳ? Nếu ngươi đã hứa hẹn không ở tìm ta phiền toái, ta đây hiện tại liền rời đi, chúc ngươi vận may đi!"

Lâm Đào cũng không thể không đi rồi, hiển nhiên Steven đã đoán được hắn tính toán, cho dù tiếp tục lưu tại này cũng chiếm không đến tiện nghi. Steven sở chỉ "Gỡ mìn" đó là bãi ở tứ phương trên đài những cái đó cái rương, Lâm Đào có đưa bọn họ mở ra ý tưởng. Bất quá này khai cái rương người tự nhiên không phải là chính hắn, hắn là muốn gọi cùng nhiệm vụ lần này không quan hệ Steven đi khai.

Như vậy cho dù cái rương trung thật có dấu Quỷ Hồn, như vậy Quỷ Hồn cũng vô pháp nề hà Steven, đương nhiên nếu là có thể từ cái rương trung phát hiện chút cái gì, kia hắn liền kiếm lời. Chính mình gặp được nguy hiểm khả năng tính rất ít, lại có lẽ có thể từ giữa phát hiện cái gì, cho nên hắn mới có thể đánh lên này đó cái rương chủ ý.

Thấy Lâm Đào xoay người muốn đi, Steven mở miệng đem hắn gọi lại:

"Dù sao ta cũng sẽ không có nguy hiểm, cho nên ta liền vì ngươi làm lần này thương ."

Steven đồng ý giúp chính mình, này tức khắc lệnh Lâm Đào vui mừng khôn xiết, liên tục đối Steven nói lời cảm tạ nói:

"Cám ơn ngươi hoàng mao đại ca, thật là cám ơn ngươi."

"Ta kêu Steven, tiểu tử ngươi mới kêu hoàng mao đâu!"

Steven tức giận mắng một câu, không có ở cái này xưng hô thượng quá tích cực, giọng nói biến đổi lại đối Lâm Đào nhắc nhở nói:

"Tiểu tử ngươi nếu là cảm thấy chạm vào kia cái rương không hề uy hiếp đáng nói, vậy ngươi tưởng liền quá mức thiên chân. Nếu Quỷ Hồn liền giấu ở này đó cái rương trung nói, như vậy vô luận mở ra nó chính là ai, bên trong Quỷ Hồn liền đều sẽ chạy ra tới. Ta thân là phi tất yếu nhiệm vụ Chấp Hành Giả, tất nhiên là không sợ lao tới Quỷ Hồn, nhưng tiểu tử ngươi liền không giống nhau, Quỷ Hồn là có thể giết ngươi.

Hiện tại, ngươi còn muốn cho ta đi giúp ngươi khai cái rương sao?"

"Cái này..."

Steven nói xong Lâm Đào liền bắt đầu do dự lên, hắn xác thật là xem nhẹ Quỷ Hồn có lẽ sẽ lao tới điểm này, giả như Quỷ Hồn thật sẽ lao tới, kia này cùng hắn tự mình đi khai cái rương cũng không có gì khác nhau.

"Kia vẫn là thôi đi, vạn nhất Quỷ Hồn từ bên trong lao tới, ta đây tuyệt đối là ăn không hết gói đem đi!"

Vì bảo hiểm khởi kiến, Lâm Đào ở ngắn gọn do dự sau từ bỏ dục khai cái rương ý niệm, bất quá hắn trong lòng hoặc nhiều hoặc ít vẫn là còn có nhất định tiếc nuối. Hắn đối với hắn trước mắt nơi vị trí cũng có suy đoán, cùng Trương Phong Vũ suy nghĩ giống nhau, hắn cũng cho rằng này cửa đá nội khu vực chính là đệ tam mộ thất.

Hoài nghi lý do cũng không sai biệt nhiều, đều là từ nhiệm vụ đưa bọn họ mạnh mẽ phân tán điểm này nghĩ đến. Ngẫm lại liền tính là nhiệm vụ muốn đưa bọn họ phân tán, kia cũng không thể ở bọn họ vừa mới mới tìm được dẫn dắt giả thời điểm, cho nên có khả năng nhất xuất hiện nguyên nhân, đó là dẫn dắt giả bản thân đã không có bất luận tác dụng gì.

Giả như hắn đoán rằng thành lập, kia nơi này chính là đệ tam mộ thất phạm vi, mà ở phía trước hai cái mộ thất trung, bọn họ vẫn chưa tìm được nhắc nhở ngón giữa ra "Chỉ dẫn vật" cùng với "Người chết sổ tay", cho nên muốn tới này hai cái đồ vật tồn tại với nơi này khả năng phi thường cao, hoặc là nói kia hai cái đồ vật liền trang ở này đó cái rương trung cũng nói không chừng.

Tuy rằng Lâm Đào nhìn như đối mấy thứ này không cảm mạo, nhưng trên thực tế hắn vẫn là tâm động, thoát khỏi nhiệm vụ khen thưởng ai không nghĩ đạt được? Sở dĩ trước đây vẫn luôn phản đối, chẳng qua là cảm thấy lấy mệnh đi mạo hiểm không đáng giá thôi.

"Này liền từ bỏ?" Steven cười như không cười nhìn Lâm Đào, lại nói tiếp:

"Dựa theo ngươi phía trước cho ta nhắc nhở thượng nói, tại đây nhiệm vụ trung còn tồn tại hai cái vật phẩm, một cái là "Chỉ dẫn vật", một cái là "Người chết sổ tay" . Kia "Chỉ dẫn vật" nhắc nhở thượng cũng không có nói rõ đến tột cùng là thứ gì, bất quá "Người chết sổ tay" đảo minh xác là một loại khen thưởng đổi điều kiện, được đến hắn có lẽ sẽ có cái gì trọng dụng cũng nói không chừng.

Lâm Đào không có ở nhiệm vụ nhắc nhở thượng cùng Steven tàng tâm tư, cho nên Steven từ Lâm Đào nơi đó biết được toàn bộ nhắc nhở, trong đó tự nhiên cũng bao gồm "Chỉ dẫn vật" cùng "Người chết sổ tay" tin tức.

Lâm Đào bất đắc dĩ lắc lắc đầu, thở dài một hơi trả lời nói: "Không buông tay lại có thể thế nào, liền tính kia hai cái đồ vật là vô cùng tài phú, khá vậy muốn ở nhiệm vụ hoàn thành sau sử dụng. Nếu là ta không có mệnh kiên trì đến lúc đó, này hết thảy cũng chung quy không thuộc về ta, ta hà tất muốn đi thiệp kia nguy hiểm?"

"Nhìn không ra, ngươi tiểu tử này còn rất cẩn thận, nói được xác thật có vài phần đạo lý. Bất quá..." Steven chuyện vừa chuyển, có chút tự cố tự nói:

"Nhắc nhở thượng nói "Người chết sổ tay" là đổi đệ tam khen thưởng điều kiện, mà thứ này tên còn gọi làm "Người chết sổ tay", danh như ý nghĩa suy nghĩ, có lẽ kia mặt trên ghi lại liền đều là người chết tên."

Steven nói lệnh Lâm Đào thần kinh lập tức căng thẳng, hắn trong đầu tại đây một khắc đột nhiên hiện lên cái gì, hắn nỉ non lặp lại một lần vừa mới Steven nói qua nói:

"Ghi lại người chết tên? tam khen thưởng? Nên sẽ không..."

Nghĩ đến sẽ có loại này khả năng, lập tức Lâm Đào thân mình không khỏi khẽ run lên, nguyên bản tràn ngập với hắn trong mắt do dự, thế nhưng tại đây trong khoảnh khắc biến thành quả quyết. Hắn liên tiếp đối Steven lặp lại hai lần nói:

"Làm ơn ngươi Steven đại ca, nhất định phải trợ giúp ta khai cái rương! Nhất định phải mở ra chúng nó!"

Trần Bình như cũ như phía trước như vậy, tại đây phiến hoang vu thế giới chậm rãi đi trước. Dựa theo hắn tính ra, tiến vào đến này phiến cửa đá nội đã qua đi có 1 tiếng đồng hồ thời gian, mà hắn cũng ước chừng ở chỗ này đi rồi 1 tiếng đồng hồ lâu.

Trong lúc này hắn hiểu rõ thứ thay đổi hắn nguyên bản tiến lên phương hướng, nguyên nhân vô hắn, bởi vì hắn ở thử cùng đối phương chấp hành đội người tương đối mà đi. Hiển nhiên Trần Bình cũng ý thức được hắn ở ký ức thượng vấn đề, chỉ là đoán được là hai bên chấp hành đội chi gian dời đi, lại là vừa mới mới nghĩ đến.

Đảo không phải nói Trần Bình năng lực phân tích so Trương Phong Vũ kém rất nhiều, mà là nơi này cũng chỉ có chính hắn ở, cho nên có chút khả năng tính hắn không có biện pháp bài trừ rớt. Liền cầm hắn hiện tại tới nói, dựa theo cùng hắn trong đầu mỗi lần xuất hiện ký ức tương bội mà đi, đây cũng là ở vô kế khả thi dưới một loại nếm thử.

Giả như không ấn cái này phương thức đi, hắn cũng chỉ có thể ở chỗ này lung tung hạt đi đến chạm vào vận khí.

"Nhiệm vụ chấp hành kỳ ít nhất cũng qua đi một nửa, nếu nơi này không phải đệ tam mộ thất nói, như vậy nghĩ đến chúng ta hẳn là một lần nữa hội tụ đến cùng nhau mới đúng. Nếu như bằng không, nhiệm vụ mạnh mẽ đem dẫn dắt giả lộng đi cách làm chính là muốn đoàn diệt chúng ta."

Từ hắn phỏng chừng ra chấp hành kỳ thượng, Trần Bình cũng có thể càng thêm đích xác định nơi này chính là đệ tam mộ thất. Nhưng quang năng xác định hắn nơi vị trí vô dụng, hắn tìm không thấy đi ra nơi này phương pháp, tìm không thấy hắn sở quan tâm "Chỉ dẫn vật", kia kết quả là như cũ sẽ là công dã tràng.

Dừng lại nghỉ khẩu khí, Trần Bình ngay sau đó vì chính mình bậc lửa một cây yên:

"Kia "Chỉ dẫn vật" đến tột cùng ở nơi nào! Trước hai cái mộ thất nếu không đúng sự thật, kia nó nhất định liền ở chỗ này mới đúng! Chẳng lẽ ở mặt khác hai cái cửa đá nội?"

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Chủ đề Tác giả
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Thg 11
1,307,924
148
Linh thạch
561,009
Chương 19: tìm được

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian

Trần Bình đối kia bổn "Vong Giả Thủ Sách" hứng thú không lớn, bởi vì nó đã minh xác vì một loại khen thưởng đổi điều kiện. So sánh với dưới, hắn đối với "Chỉ dẫn vật" nhưng thật ra đầy cõi lòng chờ mong, nhắc nhở trung đã không có nói rõ nó là cái gì, kia nó liền có khả năng bao hàm cái này nguyền rủa bí mật.

Chút bất tri bất giác, Trần Bình chỉ gian thuốc lá liền chỉ còn lại có một cái cái đuôi, tùy tay đem này tiệt yên đuôi ném đến trên mặt đất, Trần Bình liền lại bắt đầu đi trước. Bất quá còn chưa đi ra vài bước, Trần Bình ngay sau đó rồi lại đem thân mình xoay trở về, thế nhưng bắt đầu trên mặt đất tìm tòi lên.

Cúi đầu không buông tha trước mắt bất luận cái gì vị trí, Trần Bình trước sau ở gần đây vòng vòng chừng năm vòng, lúc này mới lại về tới hắn nguyên bản lộ tuyến thượng.

"Mộ địa sở cụ bị mê huyễn tính chính là cái này sao?"

Trần Bình vừa rồi sở tìm kiếm đó là bị hắn vứt bỏ kia tiệt yên đuôi, chỉ là lại trở về tìm kiếm kia tiệt yên đuôi lại là vô luận như thế nào đều tìm không thấy. Có thể thấy được kia tiệt yên đuôi không phải bị che dấu đi lên, đó là từ nguyên bản địa phương dời đi đi rồi.

"Nếu mộ địa sở cụ bị mê huyễn tính, là một loại ở thị lực thượng che dấu nói, kia nhìn không tới liền không phải là nó không tồn tại. Phản chi, nếu loại này mê huyễn tính là tại vị trí thượng dời đi, kia nơi này có lẽ liền không tồn tại kia hai dạng khác biệt "Vật phẩm" ."

Trần Bình vừa nghĩ biên về phía trước đi tới, ai ngờ nguyên bản không hề ngăn cản phía trước, lại đột ngột xuất hiện một tòa nhà gỗ, Trần Bình ở sai liêu không kịp dưới, mặt bộ hung hăng đụng vào này nhà gỗ trên cửa!

Che lại đỏ lên trướng đau mặt bộ, Trần Bình phản ứng đầu tiên đều không phải là là tức giận mắng, tương phản hắn thế nhưng vui sướng bật cười. Trần Bình đứng ở tại chỗ bình phục một chút hắn cảm xúc, sau lại về phía sau rời khỏi vài bước, cùng với hắn thân mình chậm rãi lui về phía sau, kia gian nhà gỗ liền lại biến mất.

Nhìn thấy nhà gỗ biến mất, Trần Bình lại vội vàng về phía trước bước vào, này vừa đi kia nhà gỗ liền lại xuất hiện.

"Xem ra mộ địa sở cụ bị mê huyễn tính hẳn là chính là cái này."

Ở trong lòng ám đạo một tiếng, Trần Bình thu hồi tâm tư đem hắn toàn bộ tâm thần đều đặt ở trước mặt này gian nhà gỗ thượng. Nhà gỗ không lớn, chiều dài thượng chỉ có hắn hai cái cánh tay triển dài ngắn, nhà gỗ quanh thân trình tím nâu, sờ lên mặt trên còn có chút dính tay.

Vòng quanh cái này nhà gỗ quan sát một vòng, Trần Bình cuối cùng lại về tới nhà gỗ trước cửa, cửa gỗ thượng treo một cái vẫn chưa khóa chết đồng khóa, chỉ cần đem này đồng khóa từ giữa lấy rớt, hắn liền có thể đẩy cửa mà nhập biết được phòng trong hết thảy. Chỉ là cát hung không ngờ, hắn trong lòng cũng thập phần do dự, không biết có nên hay không phạm cái này hiểm.

"Trần Bình a Trần Bình, tới rồi hiện tại ngươi như thế nào còn do dự thượng, bên trong liền tính là ác quỷ thành đàn, ngươi hẳn là không sợ mới đúng. Cái này hiểm ngươi nếu không mạo, kia có lẽ ngươi liền đem cùng nguyền rủa bí mật sát vai!"

Trần Bình lầm bầm lầu bầu nói một hồi, theo này phiên lời nói nói ra, nguyên bản ở trong lòng hắn quấy phá do dự hoàn toàn bị thanh trừ cái sạch sẽ.

Thật cẩn thận tướng môn đừng thượng đồng khóa gỡ xuống, rồi sau đó Trần Bình tắc đẩy ra môn.

Nhà gỗ trung cảnh tượng cùng hắn trong tưởng tượng có điều kinh ngạc, bên trong bài trí rỗng tuếch, chỉ có một trương xám trắng cái bàn bị đang lúc đứng ở trung ương, trên bàn tắc bãi một bức họa. Bởi vì hắn không có đi vào nhà nội, cho nên Trần Bình tạm thời vô pháp biết được kia bức họa nội dung. Đem đầu nâng lên, Trần Bình lại cẩn thận nhìn nhìn nóc nhà, thấy này nóc nhà thượng cũng không kỳ quặc lúc này mới cất bước đi đến.

Phòng trong chỉ còn có một mục tiêu, cho nên không có bất luận cái gì do dự cùng trở ngại, Trần Bình vài bước liền tới tới rồi bên cạnh bàn. Liền như hắn ở cạnh cửa chỗ đã thấy giống nhau, này trên bàn phóng thật là một bức họa, chỉ là này họa lại làm Trần Bình xem sởn tóc gáy.

Họa trung nội dung hắn cũng không xa lạ, bởi vì họa nội chỉ có một đôi mắt, này song nhiếp nhân tâm hồn đôi mắt thình lình cùng trên bản đồ đôi mắt giống nhau như đúc!

"Tìm được "Chỉ dẫn vật" !"

Liền ở Trần Bình cùng họa trung hai mắt tương đối là lúc, một tiếng phảng phất sấm rền quát lớn liền vang vọng ở hắn trong đầu, này tiếng vang thoáng chốc lệnh Trần Bình thay đổi sắc mặt. Nhưng mà còn chưa chờ Trần Bình này cổ kinh dị tan đi, từ hình ảnh trung rồi đột nhiên tránh ra hai chỉ già nua tay, không nghiêng không lệch bắt được Trần Bình đầu.

"A ——!"

Này thanh kêu sợ hãi còn chưa quá nửa, Trần Bình đầu liền bị kéo vào kia bức họa trung, chỉ chừa có một đoạn thân mình còn ở bên ngoài không ngừng giãy giụa...

"Phong Vũ dựa theo ngươi phân tích, nhiệm vụ sở dĩ sẽ đem chúng ta mạnh mẽ phân tán, vì đó là có thể làm chúng ta tìm được kia kiện "Vật phẩm", nhưng chúng ta đã ở chỗ này tha đằng lâu như vậy, đừng nói là cái gì vật phẩm, ngay cả quỷ ảnh đều không có nhìn thấy một cái."

Sát Bất Đắc đã đi được mau không có kiên nhẫn, dựa theo Trương Phong Vũ tính ra bọn họ đã đi rồi gần 2 tiếng đồng hồ, trong lúc tân ký ức tổng cộng gia tăng quá 5 thứ, thả mỗi một lần đều là về đi trước phương hướng thượng một lát ký ức.

Bọn họ cũng vẫn luôn ở cùng chi tướng đối mà đi, nhưng đi tới đi lui lại như cũ đi không ra đi, này không khỏi làm Sát Bất Đắc hoài nghi Trương Phong Vũ cái này phỏng đoán là sai lầm, bằng không vì sao đến bây giờ đều đi không ra đi đâu!

Không đơn giản chỉ có Sát Bất Đắc hoài nghi, ngay cả Trương Phong Vũ cũng là giống nhau, nhưng bọn hắn trừ bỏ dựa vào này ký ức nhắc nhở, cũng thật sự là lại vô hắn pháp có thể tưởng tượng. Dựa vào được đến một lát ký ức bọn họ còn tính có thể có cái phương hướng nhưng theo, nếu là không dựa theo phương pháp này đi, bọn họ liền chỉ có thể đi hồ đi loạn chạm vào.

Đối với Sát Bất Đắc sở đưa ra cái này nghi hoặc, Trương Phong Vũ cũng không có quá tốt giải thích, trầm ngâm trong chốc lát sau trả lời nói:

"Có thể là bởi vì chúng ta nơi này phiến bên trong cánh cửa không tồn tại này hai dạng khác biệt đồ vật đi! Cửa đá tổng cộng còn có tam phiến, mà vật phẩm chỉ có hai dạng khác biệt, nếu một phiến bên trong cánh cửa còn có một kiện nói, chúng ta nơi này không có đảo cũng có thể nói thông."

"Ấn ngươi nói như vậy, kia nhiệm vụ dứt khoát giả thiết ra hai cánh cửa thật tốt, bằng không chúng ta tiến vào không phải không có ý nghĩa sao?"

Trương Phong Vũ dừng lại bước chân không quá lý giải đối Sát Bất Đắc hồi hỏi nói:

"Chúng ta tiến vào như thế nào liền không có ý nghĩa đâu?"

Thấy Trương Phong Vũ đột nhiên ngừng lại, Sát Bất Đắc cũng vội vàng ngừng bước chân, không xác định đáp:

"Ngươi tưởng a Phong Vũ, dựa theo ngươi phỏng đoán, nhiệm vụ sở dĩ đem chúng ta phân tán tiến tam phiến bên trong cánh cửa, chính là tưởng để lại cho chúng ta một cái tìm đến kia hai kiện vật phẩm cơ hội. Ngươi vừa rồi cũng nói vật phẩm tổng cộng cũng chỉ có hai kiện, nhưng nhiệm vụ lại đem chúng ta phân tán vào tam phiến trong môn, như vậy mặt khác hai cánh cửa nội Lâm Đào bọn họ nhưng thật ra có thể đi tìm vật phẩm, nhưng chúng ta tiến vào có thể làm gì đâu?

Nơi này không tồn tại bất luận cái gì vật phẩm, chúng ta đây tiến vào còn không phải là không ý nghĩa sao?"

Nghe Trương Phong Vũ cảm thấy Sát Bất Đắc nói được còn có chút đạo lý, Lâm Đào bọn họ có thể đi tìm vật phẩm, nhưng bọn họ cũng chỉ có thể ở chỗ này đi loanh quanh, nếu thật là như thế nói nhiệm vụ dứt khoát đưa bọn họ chia làm hai tổ chẳng phải bớt việc nhiều.

Nghiêm túc suy nghĩ trong chốc lát, Trương Phong Vũ suy đoán nói: "Có thể hay không đi ra này đệ tam mộ thất mấu chốt chính là chúng ta đâu?

Chỉ cần chúng ta có thể từ nơi này đi ra ngoài, như vậy tương ứng Lâm Đào bọn họ cũng sẽ đi ra ngoài."

"Có ý tứ gì?" Sát Bất Đắc không quá nghe hiểu lại hỏi một câu.

"Nói đơn giản một chút, nếu Lâm Đào bọn họ sứ mệnh là đi tìm kia hai dạng khác biệt vật phẩm nói, chúng ta đây sứ mệnh chính là nghĩ cách đi ra nơi này. Có lẽ, cũng chỉ có chúng ta mới tiếp thu tới rồi đi ra nơi này nhắc nhở manh mối."

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Chủ đề Tác giả
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Thg 11
1,307,924
148
Linh thạch
561,009
Chương 20: một đường hy vọng

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu GianSát Bất Đắc hiện tại đã từ bỏ vận dụng hắn đầu, tả hữu hắn nói cái gì Trương Phong Vũ đều sẽ đem này không rớt, huống hồ hắn đối với phân tích phương diện này cũng đích xác không có gì tài hoa.

Hai người không hề ở cái này vấn đề thượng quá nhiều trì hoãn, thu hồi tâm tư lại tiếp tục đuổi nổi lên lộ. Sát Bất Đắc cùng Trương Phong Vũ sóng vai đi tới, tuy rằng chung quanh vẫn luôn không có bất luận cái gì gió thổi cỏ lay, nhưng hai người lại chưa bởi vậy mà thả lỏng cảnh giác, không ngừng quay đầu tả cố hữu vọng sợ bọn họ chung quanh phần mộ sẽ lặng yên không một tiếng động mở ra.

Thời gian tiếp tục ở mạn không một tiếng động trôi đi, này cũng khiến hắn nguyên bản liền trắng bệch vô cùng sắc mặt càng là tăng thêm vài phần lo âu. Kinh hắn bảo thủ phỏng chừng, nhiệm vụ chấp hành kỳ kia 6 tiếng đồng hồ ít nhất đã qua đi hai phần ba, nói cách khác bọn họ hiện tại gần chỉ còn lại có 2 tiếng đồng hồ thời gian.

Nhưng phía trước như cũ vọng không đến cuối, không nghĩ tới tại đây 2 tiếng đồng hồ sau khi đi qua, nơi này là không sẽ như trước bình tĩnh. Trương Phong Vũ muốn làm chính mình bảo trì bình tĩnh, hắn trong lòng cũng biết càng nôn nóng liền càng sẽ tự loạn đầu trận tuyến, nhưng nhiệm vụ chấp hành tới rồi cái này phân thượng, nhậm Trương Phong Vũ tâm cảnh có bao nhiêu cao, lúc này đều có chút kìm nén không được.

"Không đúng a, chúng ta theo đạo lý hẳn là đã sớm đi ra ngoài mới đúng, không nên như vậy a!"

Sát Bất Đắc cũng là cấp một trán hãn, biên xoa hắn đầy mặt du quang mặt, biên đối Trương Phong Vũ hỏi nói:

"Ngươi lại nghĩ tới cái gì?"

"Ngươi cẩn thận hồi tưởng một chút nhiệm vụ nhắc nhở, mặt trên có phải hay không nói chỉ cần chúng ta cùng đối phương tương đối mà đi là có thể đi ra đệ tam mộ thất?"

Nghe xong, Sát Bất Đắc nghĩ nghĩ gật đầu trả lời nói: "Đúng vậy, nhắc nhở thượng là như vậy viết."

"Vậy không nên. Nếu ở nhiệm vụ an bài hạ là không tồn tại bất luận cái gì tham chiếu vật nói, chúng ta đây từ đối phương kia thu hoạch đến một lát ký ức, hẳn là chính là cùng bọn họ tương đối mà đi mấu chốt. Như vậy đối phương ký ức là hướng đông đi, chúng ta đây chỉ cần hướng tây đi, liền tương đương là cùng bọn họ tương đối mà đi. Đương nhiên tiền đề là không có đem bất luận cái gì tham chiếu vật tính ở bên trong, nếu không cái này phương hướng liền khó nói có phải hay không đông."

Sát Bất Đắc lúc này cũng nghe minh bạch, bọn họ mỗi khi đều dựa theo trong đầu nhiều ra kia một lát ký ức, cùng chi được đến phương hướng tương đối mà đi. Nếu không cần suy xét tham chiếu vật vấn đề này, kia bọn họ ít nhất đã cùng đối phương tương đối mà đi 5 lần, cho nên giờ này khắc này lý nên đã đi ra nơi này mới đúng, nhưng trên thực tế bọn họ hiển nhiên còn không có đi ra ngoài.

Biết được Trương Phong Vũ ý tứ, Sát Bất Đắc tự nhiên cũng liền rõ ràng hắn đang lo lắng cái gì:

"Chẳng lẽ chúng ta cùng đối phương tương đối mà đi, này trong đó chẳng lẽ còn yêu cầu một cái tham chiếu vật làm phương hướng thượng tham khảo sao?"

Trương Phong Vũ mặt âm trầm, ở như cương thi điểm phía dưới sau trả lời nói:

"Liền trước mắt tình huống tới xem, không phải chúng ta không có tìm đối phương hướng, chính là nơi này không phải đệ tam mộ thất. Người trước khả năng tính rất lớn, đến nỗi người sau xuất hiện khả năng cơ hồ có thể bài trừ."

Tuy không có ván đã đóng thuyền nói, nhưng chiếu Trương Phong Vũ ý tứ tạo thành bọn họ không có đi ra nơi này nguyên nhân, hiển nhiên chính là không có tìm đúng đối phương hành tẩu lộ tuyến, nói trắng ra là chính là bọn họ cho tới nay cũng không có cùng đối phương tương đối mà đi.

"Chúng ta phía trước cũng phân tích quá, chúng ta từ đối phương kia được đến một lát ký ức, cũng chỉ là một cái ở phương hướng thượng ý niệm mà thôi. Chúng ta chỉ biết là bọn họ muốn hướng phương hướng nào đi, nhưng về bọn họ bên kia cụ thể cảnh tượng lại là hoàn toàn không biết gì cả.

Không biết bọn họ nơi đó có cái gì, chúng ta như thế nào tìm tham chiếu vật? Này chẳng phải là một mâm tử kì sao!"

"Nhiệm vụ là sẽ không không cho chúng ta lưu đường sống."

Trương Phong Vũ đánh mất Sát Bất Đắc phương diện này băn khoăn, hơi làm trầm ngâm sau nói tiếp:

"Ta hoài nghi đối phương cùng chúng ta nơi địa phương là giống nhau, cũng chỉ có như vậy chúng ta mới có thể có cộng đồng tham chiếu vật tới xác định đi trước phương hướng."

"Liền tính bọn họ nơi địa phương cũng cùng chúng ta giống nhau, nhưng nơi này trừ bỏ phần mộ vẫn là phần mộ, chỉ có một chỗ đài cao xem như cái khác loại. Nhưng kia chỗ đài cao phải biết rằng nó đều không phải là là lập với cuối, như vậy liền tính là lấy nó vì tham chiếu vật, chúng ta cũng vô pháp xác định cùng đối phương sở lựa chọn phương hướng hay không nhất trí."

"Xác thật như ngươi nói như vậy. Kia chỗ đài cao cũng không ở cuối, cho nên liền tính là lấy hắn vì tham chiếu vật, chúng ta ở xác định phương hướng thượng cũng rất có khả năng cùng đối phương có dị. Chúng ta cho rằng đi trước, có lẽ ở đối phương nơi đó chính là hướng hữu."

Nhìn đầy mặt nôn nóng Sát Bất Đắc, Trương Phong Vũ lộ ra khó coi cười khổ:

"Nếu chân tướng không phải cái này, ta đây liền thật tìm không ra rời đi phương pháp."

Nói Trương Phong Vũ rất là suy sụp ngồi ở trên mặt đất, hắn đối nhiệm vụ lần này cũng đã là bó tay không biện pháp. Nguyên bản hắn ý tưởng là muốn đi tìm kia bổn "Vong Giả Thủ Sách", hoặc là nói thứ này đạt được liền hắn mà nói có thể so với hoàn thành nhiệm vụ lần này, hắn thực hy vọng được đến nó.

"Vong Giả Thủ Sách" đơn từ tên đi lên xem, chính là một quyển ký lục người chết tên danh sách, nhưng nếu cùng nguyền rủa thoát ly đệ tam khen thưởng liên hệ lên nói, kia cái này khen thưởng liền hoặc nhiều hoặc ít còn có một đường khả năng. Này một đường có thể là hắn cực kỳ khát vọng nhìn đến, sống lại, sống lại "Vong Giả Thủ Sách" thượng chết người.

Nhưng là hắn không rõ ràng lắm này "Vong Giả Thủ Sách" thượng tên, ký lục phải chăng là tại đây nhiệm vụ trung chết người. Nếu đúng vậy lời nói, như vậy hắn nhị thúc, Tiểu Linh, Lăng Thiên, Lý Toàn... Những người này có lẽ liền có thể trọng sinh.

Này đối hắn dụ hoặc không thể nghi ngờ là thật lớn, thậm chí vì thế hắn có thể đi mạo hiểm liều mạng. Trương phụ trương mẫu từ tiểu sẽ giáo dục Trương Phong Vũ, làm một người nhất định phải biết cảm ơn, hiểu được tri ân báo đáp. Cho nên hắn nhớ rõ Vương Lâm, nhớ rõ Lý Toàn, nhớ rõ Lăng Thiên, nhớ rõ hắn nhị thúc... Còn có Tiểu Linh.

Này một tia hy vọng thu hoạch, lệnh Trương Phong Vũ có thể nói là tràn ngập hy vọng cùng động lực, cho nên hắn phía trước mới có thể cùng Trần Bình giống nhau, đều tưởng bí quá hoá liều đi mở ra những cái đó tro cốt bình, vì chính là có thể được đến kia bổn "Vong Giả Thủ Sách" .

Nhưng hiện tại chẳng những không có thứ này một chút manh mối không nói, hắn càng là bị nhốt tới rồi nơi này tìm không thấy chút nào biện pháp, hắn thật sự thực không cam lòng!

Đang ở Trương Phong Vũ lâm vào trong thống khổ thời điểm, Sát Bất Đắc cũng chậm rãi ngồi xổm xuống thân mình, tiện đà hắn đem tay đáp ở Trương Phong Vũ trên vai:

"Phong Vũ, kỳ thật ta vẫn luôn đều có một cái suy đoán chưa nói."

Sát Bất Đắc nói làm Trương Phong Vũ là dở khóc dở cười: "Lão sát, đều đến lúc này, ngươi còn có cái gì không thể nói."

Sát Bất Đắc xấu hổ gãi gãi đầu, ngay sau đó một lóng tay bọn họ trước người phần mộ nói:

"Kia "Chỉ dẫn vật" hoặc là kia "Vong Giả Thủ Sách" có thể hay không ở này đó phần mộ trung đâu? Hơn nữa rất khó nói nhắc nhở chúng ta rời đi manh mối, có thể hay không liền ở này đó phần mộ!"

Nói đến này, Sát Bất Đắc ngữ khí đột nhiên trở nên mơ hồ lên:

"Ta chỉ là cảm thấy có loại này khả năng, nhưng này phần mộ trung khó nói tồn tại thứ gì. Vạn nhất, ta là nói vạn nhất phương diện này không có kia hai cái vật phẩm hòa li khai này manh mối, có chỉ là Quỷ Hồn vậy không xong. Đúng là có phương diện này băn khoăn, cho nên ta mới vẫn luôn không cùng ngươi nói."

"Phần mộ?"

Trương Phong Vũ dùng sức xoa xoa hắn nắm khẩn mặt bộ, hít một hơi thật sâu từ trên mặt đất đứng lên, theo sau liền đi tới một chỗ phần mộ trước mặt. Này đó mộ bia hắn ở mới vừa tiến vào nơi này khi liền quan sát quá, mộ bia trên không bạch một mảnh vẫn chưa có bất luận cái gì văn tự ký tên, ở sau đó tắc có một cái cao ước nửa thước hình chữ nhật thạch đài. Mỗi cái trên thạch đài đều khấu có một cái thạch cái, hướng về thạch cái bên cạnh nhìn kỹ, không khó coi đến thạch đài cùng thạch cái gian là lưu có một đạo khe hở, có thể thấy được thạch cái là có thể gỡ xuống.

Phía trước Trương Phong Vũ cũng có hoài nghi quá kia hai dạng khác biệt vật phẩm có thể hay không liền ở này đó thạch đài nội, nhưng từng có phía trước Trần Bình lần đó giáo huấn, hắn tự nhiên là lại không dám xúc động. Thả này phần mộ số lượng thật sự là quá nhiều quá nhiều, ở hắn nghĩ đến nếu là nhiệm vụ đem kia hai cái vật phẩm tàng vào này đó thạch đài trung, kia bọn họ cơ hồ liền không tồn tại tìm được khả năng.

Trương Phong Vũ cũng không xem trọng "Chỉ dẫn vật" cùng "Vong Giả Thủ Sách" sẽ ở này đó phần mộ trung, nhưng kinh Sát Bất Đắc nhắc nhở sau, hắn lại là ý thức được một vấn đề.

Thấy Trương Phong Vũ chậm chạp không có tỏ thái độ, Sát Bất Đắc nôn nóng hỏi:

"Thế nào Phong Vũ, chúng ta muốn hay không mở ra một cái phần mộ nhìn xem?"

Trương Phong Vũ đem ánh mắt từ mộ bia sau trên thạch đài thu hồi, ngay sau đó hắn nhẹ nhàng thở ra đối Sát Bất Đắc cười nói:

"Lão sát, lúc này ta cần phải đa tạ ngươi nhắc nhở. Nếu không phải ngươi đúng lúc nhắc nhở, ta còn không có biện pháp ý thức được điểm này đâu!"

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Chủ đề Tác giả
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Thg 11
1,307,924
148
Linh thạch
561,009
Chương 21: phần mộ hạ bậc thang

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian

"Ta nhắc nhở? Chẳng lẽ kia hai kiện vật phẩm thật sự ở này đó phần mộ trung?"

"Ta chỉ nhắc nhở cũng không phải cái này, kia hai kiện vật phẩm tồn tại với này phần mộ trung khả năng tính rất nhỏ."

"Nhưng ta vừa rồi cũng chỉ đối với ngươi nói qua cái này a!"

Sát Bất Đắc lại bị Trương Phong Vũ làm cho một đầu mờ mịt, nguyên bản hắn hơi mang vui sướng gương mặt cũng bắt đầu có chút mây đen giăng đầy.

Thấy Sát Bất Đắc khuôn mặt biến sắc, Trương Phong Vũ vội vàng làm giải thích nói:

"Lão giết ta nhưng không có chơi ý tứ của ngươi, ngươi vừa rồi không phải đề nghị ta muốn mở ra này đó phần mộ sao? Đúng là này một câu nhắc nhở đến giờ tử thượng, phần mộ có lẽ sẽ không có kia hai kiện vật phẩm, nhưng hẳn là tồn tại rời đi nơi này lộ!"

"Ngươi là nói rời đi nơi này xuất khẩu ở này đó phần mộ?"

"Ân, đây cũng là ta vừa mới mới ý thức được." Trương Phong Vũ không thể trí không gật gật đầu, lại tiếp tục đối Sát Bất Đắc nói:

"Chúng ta vẫn luôn tại hoài nghi, sở dĩ chúng ta ở chỗ này đi không ra đi, là bởi vì chúng ta ở phương hướng thượng không có lộng chuẩn. Mà khiến này một kết quả xuất hiện nguyên nhân còn lại là tham chiếu vật, chúng ta không rõ ràng lắm đối phương này đây cái gì tham chiếu vật làm cơ sở chuẩn tới xác định phương hướng.

Không biết đối phương chân chính phương hướng, chúng ta tự nhiên là làm không được cùng đối phương tương đối mà đi. Nhưng chúng ta cho tới nay đều xem nhẹ một loại khả năng, mà loại này khả năng cố tình là không cần tham chiếu vật."

Ở Sát Bất Đắc tràn ngập mê hoặc dưới ánh mắt, Trương Phong Vũ mạc danh nâng lên một ngón tay, hắn trước chỉ chỉ trên không tiếp theo lại chỉ chỉ mặt đất, tiện đà trầm trọng hữu lực nói:

"Đông nam tây bắc, chung quanh, này đó phương hướng có lẽ nhân tham chiếu vật bất đồng mà khó có thể xác định, nhưng có một phương hướng lại là trước sau bất biến, kia đó là trên dưới!"

Nghe thế nếu suy nghĩ không thông kia thật chính là ngốc tử, Sát Bất Đắc miệng trương rất lớn, một lóng tay mà đối diện Trương Phong Vũ hỏi nói:

"Đối phương chấp hành đội người liền tại đây phía dưới!"

Hơi hơi gật gật đầu, Trương Phong Vũ nửa khẳng định trả lời nói:

"Bọn họ rất có khả năng liền tại đây phía dưới."

Nghe xong, Sát Bất Đắc lông mày giật giật, chính mình nghẹn kính suy nghĩ một lát đối Trương Phong Vũ nói:

"Cái này khả năng tính rất lớn a, nhiệm vụ khẳng định liệu đến chúng ta không dám đào mồ, mà nó lại làm ra một đống lớn chó má ký ức, làm chúng ta đi theo này đó ký ức ở chỗ này đi loanh quanh, này *** rõ ràng là nắm chúng ta cái mũi ở đi a!"

Từ quần đừng trung rút ra trường đao, Sát Bất Đắc khoa tay múa chân quanh thân phần mộ đối Trương Phong Vũ hỏi:

"Nếu chúng ta đều đoán được nhiệm vụ xiếc kia còn do dự cái gì, ngươi liền nói đi, chúng ta trước đem kia tòa mồ cho nó đào?"

"Ngươi cho rằng chúng ta là trộm mộ tặc a!"

Trương Phong Vũ bị giết không được khiến cho là dở khóc dở cười, nhưng cũng xác như hắn theo như lời như vậy, thời gian cấp bách đã không chấp nhận được hắn ở đi do dự.

Hạ quyết tâm, Trương Phong Vũ tùy tay một lóng tay Sát Bất Đắc phía sau kia tòa mồ nói:

"Liền trước lấy nó làm thực nghiệm đi, đem nó mở ra nhìn xem."

Được đến Trương Phong Vũ minh xác chỉ thị, Sát Bất Đắc là không có nửa phần do dự, ở hướng về phía trước loát vén tay áo sau, liền trực tiếp huy đao dùng sống dao tạp ở thạch cái cùng thạch đài khe hở chỗ, rồi sau đó hắn giận nhiên một rống liền thấy kia nói khe hở bị phóng đại rất nhiều.

Thấy Sát Bất Đắc muốn trực tiếp thượng thủ đi đài kia thạch cái, đứng ở cách đó không xa Trương Phong Vũ có chút không yên tâm lại nhắc nhở một câu:

"Lão sát nâng thời điểm tận lực đem thân mình sườn đến một bên, gặp được nguy hiểm cũng hảo phương tiện trốn tránh."

Sát Bất Đắc nghe xong quay đầu lại hướng về phía Trương Phong Vũ cười hắc hắc: "Yên tâm đi, ngươi lão ca ta đối nguy hiểm nhạy bén đâu!"

Thấy Sát Bất Đắc đánh lên cam đoan, Trương Phong Vũ gật gật đầu cũng liền không hề nói thêm cái gì, đem hắn toàn bộ lực chú ý đều đặt ở cái kia trên thạch đài. Sát Bất Đắc ngoài miệng đáp ứng chính là khá tốt, nhưng nghe Trương Phong Vũ nói xong hắn trong lòng cũng dâng lên một tia thấp thỏm. Chỉ thấy hắn một tay cầm đao, một tay khấu ở thạch cái một mặt, lúc sau rồi đột nhiên phát lực đem thạch cái hoàn hoàn toàn toàn phiên lại đây!

Sát Bất Đắc vội vàng vọt đến một bên, ngay cả Trương Phong Vũ cũng gấp hướng lui về phía sau ra vài bước, bốn mắt nhìn chằm chằm kia bị mở ra thạch đài, một giây sau khi đi qua mới từng người nhẹ nhàng thở ra.

Thạch cái bị lấy rớt sau từ giữa cũng không có lao tới bất cứ thứ gì, trong không khí cũng không có tràn ngập bất luận cái gì mùi lạ, bốn phía như cũ cùng phía trước giống nhau bình tĩnh.

Sát Bất Đắc không có làm Trương Phong Vũ mạo hiểm, chính hắn dẫn theo đao chậm rãi lại gần qua đi, nghĩ vậy thứ nhiệm vụ trung Quỷ Hồn là có thể chống cự, hắn kia viên bất an trái tim cũng có điều giảm bớt.

Rốt cuộc, Sát Bất Đắc đi tới kia chỗ thạch đài bên cạnh, đầy cõi lòng thấp thỏm cùng bất an hắn nhanh chóng hướng bên trong ngắm liếc mắt một cái, rồi sau đó liền nhanh chóng đem đầu duỗi trở về. Phía dưới đen như mực, này liếc mắt một cái trừ bỏ hắc ám không còn có bất luận cái gì phát hiện.

Thấy Sát Bất Đắc lùi về đầu, Trương Phong Vũ vội hỏi nói: "Thế nào lão sát? Nhìn đến cái gì?"

"Không được a, phía dưới quá tối, vừa rồi cái gì đều không có nhìn đến."

Sát Bất Đắc sờ soạng từ phía sau ba lô lấy ra đèn pin, đem đèn pin mở ra lại một lần đem đầu duỗi qua đi. Thực mau, Trương Phong Vũ liền nghe được Sát Bất Đắc kích động tiếng kêu:

"Bậc thang, phía dưới có bậc thang!"

Không gặp có nguy hiểm, Trương Phong Vũ cũng bước nhanh đuổi qua đi, hắn cũng móc ra đèn pin hướng về thạch đài nội chiếu chiếu. Quả nhiên như Sát Bất Đắc theo như lời như vậy, đèn pin quang mang nơi đi đến toàn là rậm rạp bậc thang, này đó bậc thang vẫn luôn xuống phía dưới lan tràn, căn bản nhìn không tới cuối.

Ghé vào này thạch đài bên cạnh, Trương Phong Vũ cùng Sát Bất Đắc nghiêng lỗ tai nghe xong nửa ngày, không nghe được bên trong có động tĩnh gì, Trương Phong Vũ chần chờ một chút mới nói nói:

"Lão giết chúng ta hiện tại vào đi thôi!"

"Hảo!"

Cùng lúc đó, Lâm Đào cùng Steven bên này.

Tứ phương trên đài lại một cái rương gỗ bị Steven mở ra, cùng trước sáu cái rương gỗ sở phóng chi vật tương đồng, bên trong toàn gửi một đoạn phần còn lại của chân tay đã bị cụt. Lúc này đây mở ra rương gỗ trung, phóng chính là một viên sắc mặt xám trắng đầu người, đảo cũng coi như được với là phần còn lại của chân tay đã bị cụt một bộ phận.

Người này đầu không có một chút hư thối địa phương, Steven có thể rõ ràng nhìn đến đây là một cái lão niên nam nhân, nó hoa râm đầu tóc chỉ còn sót lại đáng thương mấy dúm, trên mặt nếp uốn chặt chẽ sắp hàng, liền phảng phất giờ phút này chính nhắm chặt hai mắt nó đang ở cười giống nhau.

Steven đánh cái giật mình, bận rộn lo lắng lại đem này cái rương khấu lên, biên bước nhanh từ tứ phương trên đài đi xuống, biên phe phẩy đầu đối đứng ở đối diện Lâm Đào nói:

"Ta xem tiểu tử ngươi cũng đừng ôm có quá cao kỳ vọng, này đều thứ bảy cái rương cũng không gặp ngươi nói "Vong Giả Thủ Sách", tương phản phần còn lại của chân tay đã bị cụt thịt nát nhưng thật ra khai ra không ít. Lại khai nói, khó nói có thể hay không tổ hợp ra một cái quỷ ra tới!"

Lâm Đào đối với kết quả này cũng là vô cùng thất vọng, nhưng hắn sở ôm có này ti hy vọng thật sự là quá mức mê người. Sống lại Lăng Thiên cơ hội liền ở trước mắt, cứ việc này chỉ là một loại cực kỳ bé nhỏ khả năng, nhưng lại đáng giá hắn đi vì thế phạm hiểm.

"Nếu có thể tìm được kia bổn "Vong Giả Thủ Sách" liền tính là tổ hợp ra một cái quỷ tới ta cũng nhận!"

Steven hung hăng liếc Lâm Đào liếc mắt một cái, tiện đà khinh bỉ nói:

"Tiểu tử ngươi nói đảo rất , nếu ngươi như vậy nói, kia dứt khoát ngươi đi khai cái rương hảo. Ta thật sự là không nghĩ ở cùng tiểu tử ngươi làm này nhàm chán xiếc, mục tiêu của ta là giết 9 hào chấp hành đội tên hỗn đản kia, không phải bồi ngươi chơi khai cái rương trò chơi!"

Thấy Steven muốn triệt, Lâm Đào vội vàng hảo ngôn khuyên nhủ:

"Steven đại ca, tả hữu ngươi hiện tại cũng tìm không thấy rời đi nơi này đường ra, nhàn rỗi cũng là nhàn rỗi sao, phiền toái ngươi người tốt làm tới cùng không được sao?"

Steven ám thanh buồn bực, nguyên bản làm phi tất yếu nhiệm vụ Chấp Hành Giả hắn căn bản là sẽ không đã chịu nhiệm vụ quấy nhiễu, nhưng nề hà lần này tất yếu nhiệm vụ hình thức chính là đi mê cung tìm ra lộ. Nếu hắn không chịu quấy nhiễu nói, như vậy cùng hắn ở bên nhau Lâm Đào liền cũng có thể thuận lợi đi ra, cho nên hắn lần này là cùng Lâm Đào cùng nhau ăn nồi lạc.

Steven càng nghĩ càng cảm thấy chính mình cách làm ấu trĩ, lắc lắc tay kiên quyết nói:

"Tiểu tử ngươi thiếu cùng ta tới này một bộ, ta không giết ngươi liền tính ngươi gặp may mắn, nơi nào có nghĩa vụ giúp ngươi làm việc!"

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Chủ đề Tác giả
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Thg 11
1,307,924
148
Linh thạch
561,009
Chương 22: khai cái rương

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian

Thông qua cùng Steven lúc trước tiếp xúc, Lâm Đào phát giác Steven người này cũng không phải gì đó đại hung đại ác đồ đệ, tương phản nhưng thật ra cái lòng nhiệt tình người tốt. Chỉ là hắn cái này người tốt miệng thực sự quá xú, yêu cầu nghe một ít lời hay mới có thể hiển lộ ra tốt một mặt.

Nhón chân nhìn liếc mắt một cái nơi xa kia mấy cái tứ phương đài, ở trong lòng mặc đếm một phen, Lâm Đào phát hiện chưa bị mở ra cái rương cũng chỉ dư lại 5 cái. Nói cách khác, "Vong linh sổ tay" cũng hoặc là "Chỉ dẫn vật" hay không ở chỗ này, thực mau là có thể thấy rốt cuộc.

Steven nếu không chịu hỗ trợ, Lâm Đào cũng lại không nói thêm cái gì, mọi việc dựa người không bằng dựa vào chính mình. Trước trước Steven một loạt hành động xem, mở ra cái rương bản thân cũng không sẽ gặp được nguy hiểm, nhiều nhất chính là ở rương nội nhảy ra chút ghê tởm tứ chi thôi.

Hạ quyết tâm, Lâm Đào quay đầu đối Steven nói lời cảm tạ nói:

"Steven đại ca này một đường đa tạ ngươi chiếu cố, dư lại cái rương liền không nhọc ngươi mở ra, từ ta chính mình mở ra liền hảo."

Steven nghe xong bĩu môi, đối Lâm Đào này phiên cảm tạ thờ ơ. Lâm Đào cũng không sinh chán ghét, hít một hơi thật sâu theo sau bước nhanh đi hướng gần đây tứ phương đài.

Đi vào phương đài dưới chân, Lâm Đào không làm bất luận cái gì dừng lại, dẫm đoản bình bậc thang mấy cái bước nhanh liền đi tới. Tứ phương trên đài rương gỗ từ tứ giác chống đỡ, rương chu ấn có màu màu đỏ đường viền hoa, cùng điện ảnh trung bảo rương có vài phần tương tự.

Rốt cuộc chính mình chưa bao giờ mở ra quá cái rương, tuy nói nhìn đến Steven không có gặp nạn, nhưng đổi thành chính mình tới làm liền khó nói. Do dự rất nhiều, Lâm Đào quay đầu nhìn thoáng qua phía sau Steven, kết quả phát hiện Steven chính vẻ mặt vui cười nhìn chính mình. Lâm Đào thầm mắng chính mình uất ức, lập tức trong lòng một hoành liền đem rương cái nâng lên.

Nhìn thấy rương nội vật phẩm, Lâm Đào chỉ cảm thấy phía sau lưng lạnh lẽo một mảnh, rương nội gần chỉ trang có một cái xám trắng cụt tay!

"Hô ——!"

Thật mạnh phát ra một tiếng thở dốc, Lâm Đào lại đem rương cái khấu chết, quay người lại theo bậc thang nhanh chóng đi rồi đi xuống. Này đã là mở ra thứ tám cái rương, rương nội sở gửi như cũ là ghê tởm phần còn lại của chân tay đã bị cụt.

Cẩn thận hồi tưởng lên, tự cái thứ nhất cái rương bị mở ra đến bây giờ, một con già nua Quỷ Hồn thân thể đã càng lúc càng nhanh bị hoàn thiện. Cứ việc hắn đã đoán được này nhất hư kết quả, nhưng sống lại Lăng Thiên, sống lại Trình Nặc ý niệm cũng đã mọc rễ nẩy mầm, thả đang ở bay nhanh lớn mạnh.

Lăng Thiên cái này phát tiểu hắn quên không được, Trình Nặc ân cứu mạng hắn đồng dạng sẽ không quên.

Đối với hắn loại này thiệp hiểm, ngay cả chính hắn đều không có nghĩ đến. Không nghĩ tới lấy hắn Lâm Đào tích mệnh cẩn thận tác phong, thế nhưng sẽ ở này sống còn thời khắc không màng tự thân an nguy, mà đi tìm kia một tia cực kỳ bé nhỏ khả năng.

"Xem ra ta bị hai người kia cấp thay đổi."

Cứ việc Lâm Đào rất khó thừa nhận, nhưng trên thực tế hắn xác thật là ở thay đổi, chỉ là sẽ không thay đổi thành như Trình Nặc như vậy vô tư, nhưng ít nhất đã cụ bị thân là một người hẳn là có nhân tính.

Tứ phương trên đài sở bày biện kia mấy cái cái rương, chính một người tiếp một người bị Lâm Đào sở mở ra, nhưng rương nội đồ vật lại thuần một sắc chính là kia phần còn lại của chân tay đã bị cụt. Mặt âm trầm Lâm Đào lại chậm rãi bước lên một chỗ tứ phương đài, nhìn trước mắt rương gỗ hắn trong lòng cực kỳ thấp thỏm bất an, trái tim cơ hồ đã tạp tới rồi yết hầu thượng.

Này đã là đếm ngược cái thứ hai rương gỗ, nếu là cái này rương gỗ vẫn không tồn tại vật phẩm, kia hắn còn sẽ đi mở ra kia cuối cùng một cái sao?

Không nghĩ bị loại này rối rắm trong lòng nhiễu thần trí, Lâm Đào vươn hắn hơi mang run rẩy tay, chậm rãi mở ra rương gỗ.

Lọt vào trong tầm mắt lại là một khối phần còn lại của chân tay đã bị cụt, lúc này đây là một cái khô khốc đùi. Lâm Đào đem rương gỗ cái nắp khấu khẩn, thất vọng trụ ở cái rương thượng. Trước đây hắn còn lòng mang may mắn, cho rằng hắn sẽ ở sở hữu cái rương bị mở ra phía trước tìm được vật phẩm, như vậy kia Quỷ Hồn có lẽ liền sẽ không đã tỉnh.

Nhưng trên thực tế phía trước rương gỗ là không tồn tại vật phẩm, cho dù này đó cái rương trung thật sự có vật phẩm ở, kia sẽ chỉ ở cuối cùng một cái chưa bị mở ra rương gỗ trung. Mà cái kia rương gỗ trung có cái gì chính hắn trong lòng tắc rất rõ ràng, này chỉ Quỷ Hồn toàn thân cơ hồ đều đã xuất hiện qua, duy độc khuyết thiếu chính là nó tay trái.

"Có lẽ kia "Vong Giả Thủ Sách" liền ở nó trên tay trái. Nhưng vạn nhất kia Quỷ Hồn tỉnh lại, ta còn có khả năng bắt được sao?"

Nghĩ vậy loại khả năng, Lâm Đào không khỏi lại có chút lui ý, mệnh chỉ có một cái, cũng chỉ này một cái, đã chết liền cái gì đều không có. Dần dần tĩnh hạ tâm tới, Lâm Đào không có qua loa đi khai cái rương, mà là tư tìm nổi lên ứng đối chi sách. Hắn yêu cầu biết vạn nhất này Quỷ Hồn thật sự hồi tỉnh tới, đến lúc đó hắn muốn như thế nào chạy trốn.

"Nếu ta đem Quỷ Hồn dẫn tới Steven nơi đó, hắn hẳn là sẽ không thấy chết mà không cứu đi? Bất quá này cũng khó nói, lấy hắn nhãn lực không phải là nhìn ra ta ý đồ, thấy chết mà không cứu hắn cũng có thể làm được, rốt cuộc chúng ta cũng không có bất luận cái gì giao tình đáng nói."

Lâm Đào tưởng chỉ Steven ra tay giúp hắn, tốt xấu nhiệm vụ lần này trung Quỷ Hồn là có thể chống lại, huống hồ Steven cũng sẽ không bị Quỷ Hồn công kích. Nhưng nghĩ tới nghĩ lui Lâm Đào vẫn là từ bỏ này một ý niệm, liền như vậy đế văn phía trước nói như vậy, không giết chính mình chính là lớn nhất ân xá, như thế nào đi giúp chính mình chạy trốn.

Nghĩ tới nghĩ lui Lâm Đào đều cảm thấy chính mình là trốn không thể trốn, hiện tại hắn không biết nên làm như thế nào mới có thể cùng đối phương chấp hành đội người tương đối mà đi, cho nên Quỷ Hồn chỉ cần bị thả ra, kia hắn trên cơ bản nhất định phải chết. Bất quá nói trở về, liền tính là Quỷ Hồn không có bị thả ra, chiếu hắn trước mắt tình huống cũng rất khó rời đi nơi này, kết quả như cũ là chơi xong.

Chút bất tri bất giác Lâm Đào liền đi xuống tới, rồi sau đó lại hướng về cuối cùng một chỗ tứ phương đài đi đến. Hắn lần này thật là bất cứ giá nào, nếu dù sao đều là vừa chết, chi bằng đi đua này liều mạng, cái gọi là xe đến trước núi ắt có đường!

Steven không biết khi nào thế nhưng cũng đi tới Lâm Đào bên cạnh, nhìn Lâm Đào rối rắm bộ dáng, hắn đột nhiên bật cười:

"Xem ngươi kia trương khổ qua mặt thật là khó coi chết đi được, cùng bổn soái ca thật sự là không đến so a, ta nếu là ngươi lớn lên như vậy xấu sớm tự sát."

Lâm Đào dừng thân tử quay đầu lại hung hăng trừng mắt nhìn Steven liếc mắt một cái, bất quá không nói gì thêm, lại tiếp tục về phía trước đi đến.

Steven tiếng cười không ngừng, ngoài miệng như cũ không thuận theo không buông tha đang nói:

"Tiểu tử ngươi đụng tới ta xem như đi rồi cứt chó vận, chẳng những vô tâm sinh ghen ghét kết quả ngươi, ngược lại còn xem ngươi đáng thương giúp đỡ ngươi. Ta đều thưởng thức ta chính mình, vì cái gì sẽ như thế tâm địa thiện lương, quả thực chính là thượng đế hóa thân a!"

"Ý của ngươi là ngươi chịu giúp ta?"

Lâm Đào lần thứ hai dừng lại bước chân, đây là lần này lại nhiều vài phần cười bộ dáng. Steven dương đầu, hướng về phía Lâm Đào mắng:

"Nhiệm vụ đều chấp hành đến này cuối cùng một bước, nếu là chết ở chỗ này nhiều không đáng. Chủ yếu là ta xem tiểu tử ngươi thuận mắt, còn nữa nói chúng ta hai người gian cũng không có bất luận cái gì mối thù truyền kiếp, đúng rồi, còn có ta xem ngươi cũng rất đáng thương, cũng còn tính tương đối sùng bái ta..."

Lâm Đào không biết này Steven là ở trang ngu ngốc, vẫn là hắn bản thân chính là cái ngu ngốc, thế nhưng từ giữa tìm ra nhiều như vậy cái chó má lý do. Nhưng nhân gia là chúa cứu thế, lời nói chính là lại nhiều cũng không tính nhiều, Lâm Đào không ở đón ý nói hùa, cười so Steven còn muốn sáng lạn.

Bất quá này cười cười, Lâm Đào bừng tỉnh gian lại nghĩ tới chút cái gì, trên mặt tươi cười cũng tùy theo cứng đờ vài phần.

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Chủ đề Tác giả
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Thg 11
1,307,924
148
Linh thạch
561,009
Chương 23: lệnh truy nã? Nuốt!

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian

"Này Steven nên không phải là muốn cướp đoạt "Vong Giả Thủ Sách" đi?"

Cái này ý tưởng mới vừa một ngoi đầu, bên kia Steven liền mở miệng nói:

"Tiểu tử ngươi có phải hay không tưởng ta lòng tốt như vậy giúp ngươi, nhất định là muốn nhìn một chút kia hai cái vật phẩm là thứ gì. Nếu là thứ tốt thả ta có thể sử dụng thượng liền cướp đi, cho dù không dùng được cũng đem này hủy diệt."

Nhìn thần sắc bất biến Lâm Đào, Steven cười gượng hai tiếng nói: "Hành a, tiểu tử ngươi ý tưởng quả thực có thể so với xấu xa."

Lâm Đào ở biểu tình thượng không dám biểu hiện ra cái gì tới, này Steven quả thực là muốn thành tinh, sắc mặt của hắn cũng chỉ là thoáng đổi đổi, đối phương liền đã nhận ra hắn ý tưởng. Lâm Đào cái này là hoàn toàn không dám ở cùng Steven tàng miêu nị, Steven có lẽ hắn lại quá mấy năm tâm cơ thượng có thể vượt qua đối phương, nhưng hiện tại tắc quả quyết vô pháp cùng này so sánh.

"Là ngươi đa tâm, ta lại không ngốc ngươi nếu là muốn kia đồ vật, hà tất phải chờ tới hiện tại mới đi."

Câu này nói Steven rất nhạc a, cũng không hề này mặt trên quá nhiều dây dưa, một lóng tay cách đó không xa tứ phương đài nói:

"Như vậy, trong chốc lát ngươi trực tiếp đi lên đem cái rương mở ra, nếu là gặp được nguy hiểm liền hướng ta bên này trốn, ta sẽ tận lực vì ngươi ngăn cản."

"Ngươi vì cái gì muốn giúp ta?"

"Liền hướng về phía ngươi kia phân tâm ý."

Lâm Đào không có hỏi lại, dựa theo cùng Steven thương nghị như vậy, bước nhanh bước lên này cuối cùng một chỗ phương đài. Đi vào rương gỗ trước, Lâm Đào không ngừng chà lau xuống tay chưởng, nói hắn không sợ hãi kia tuyệt đối là giả.

"Còn thất thần làm gì, mở ra cái rương xem một cái, nếu nếu không phải trực tiếp lóe người liền xong rồi."

Thấy Lâm Đào còn do do dự dự, đứng ở phía dưới Steven không kiên nhẫn thúc giục một tiếng. Nghe được Steven thúc giục, Lâm Đào không hề tiếp tục do dự, dùng sức cắn chặt răng liền đem tay chộp vào rương cái bên cạnh chỗ.

Hắn trong lòng ở không được cầu nguyện, hy vọng ở rương nội có thể nhìn đến hắn sở yêu cầu vật phẩm, đồng thời không hy vọng nhìn đến Quỷ Hồn hiện thân.

"Kẽo kẹt!"

Cùng với một tiếng chói tai minh âm, Lâm Đào trong giây lát xốc lên rương cái, đập vào mắt chính là một con khô gầy bàn tay. Bất quá tại đây chỉ bàn tay thượng lại còn nắm chặt một trương màu đen quảng cáo giấy, thình lình chính là đưa bọn họ kéo vào này nguyền rủa thủ phạm "Khủng Bố Lệnh Truy Nã" !

Lâm Đào tuy rằng không phải nhân được đến lệnh truy nã mà tiến vào nguyền rủa, nhưng hắn ở tiến vào nguyền rủa sau đảo cũng đạt được một trương.

Tuy không biết lệnh truy nã vì sao lại ở chỗ này, bất quá nó nếu ở chỗ này xuất hiện liền nhất định có tác dụng, cho nên Lâm Đào tại đây trong chớp mắt kinh ngạc sau, liền như điên rồi giống nhau chộp tới kia trương "Lệnh truy nã" .

Chỉ là hắn động tác còn chưa quá nửa, liền ngạnh sinh sinh rụt trở về, bởi vì nguyên bản chỉ còn có một con khô tay cái rương, cũng không biết khi nào biến thành một khối cực kỳ già nua thi thể. Này thi thể bộ dạng hắn lúc trước gặp qua, thình lình chính là bị ngũ mã phanh thây cất vào các cái rương lão giả. Giờ phút này, nó thế nhưng xuất hiện ở nơi này!

Thấy Lâm Đào đột nhiên thay đổi sắc mặt, phía dưới Steven lập tức nhắc nhở nói:

"Lúc này lại vẫn ở phạm vựng, chạy nhanh lấy đồ vật chạy lấy người!"

"Chính là kia đồ vật bị này chỉ Quỷ Hồn nắm chặt a, ta căn bản không có biện pháp lấy a!"

Hô lên những lời này, Lâm Đào liền thật mạnh cho chính mình một cái miệng, kia lão giả là quỷ dị xuất hiện ở trong rương, nhưng là nó cũng không có tỉnh lại a, bằng không chính mình còn nào có thời gian này cùng Steven đối thoại.

Quỷ Hồn chỉ cần không tỉnh kia liền không cụ bị uy hiếp, Lâm Đào lại một lần đem bàn tay hướng kia trương lệnh truy nã.

"Thông —— thông ——!"

Lâm Đào giờ phút này tiếng tim đập đủ để chấn xuyên hắn màng tai, cho dù này Quỷ Hồn không có tỉnh lại, nhưng này cũng coi như là hổ khẩu đoạt thực.

"Đừng tỉnh lại! Ngàn vạn đừng tỉnh lại..."

Đang lúc Lâm Đào đầu ngón tay đụng tới lệnh truy nã kia một khắc, nguyên bản hai mắt nhắm nghiền lão giả lại bỗng nhiên gian mở mắt, này một cái chớp mắt nó lạnh băng ánh mắt trùng hợp cùng Lâm Đào ánh mắt đụng phải cùng nhau.

"A! ! !"

Lâm Đào rống lớn một tiếng, lập tức cũng bất chấp tất cả, hắn nguyên bản chậm chạp tay tại đây nháy mắt nắm kia trương lệnh truy nã, nhưng gần cũng chỉ là nắm. Một cổ vô pháp lay động cự tác phẩm tâm huyết dùng ở lệnh truy nã thượng, lấy Lâm Đào kia nhỏ gầy thể trạng như thế nào có thể lay động.

Lại xem kia lão giả đã chậm rãi từ rương gỗ trung ngồi dậy, dùng nó có chút máy móc tay hướng về rương ngoại Lâm Đào quét tới. Lần này sợ tới mức Lâm Đào cơ hồ là hồn phi phách tán, lại không rảnh lo rương nội lệnh truy nã, xoay người liền chạy xuống tứ phương đài.

Thấy Lâm Đào xuống dưới, Steven vội hỏi nói: "Đồ vật bắt được sao?"

"Quỷ Hồn nắm chặt đâu ta như thế nào lấy a!"

"Ta thật là phục ngươi rồi!"

Steven chỉ nghĩ một chân đá chết trước mắt cái này phế vật, ở mặt trên sửng sốt như vậy lớn lên thời gian, đến cuối cùng thế nhưng sự tình gì đều không có làm.

Lâm Đào cũng đã ý thức được chính mình ngu xuẩn, nhưng hiện tại lại đi hối hận đã chậm, bởi vì kia chỉ già nua Quỷ Hồn đã tỉnh, nó thực mau liền sẽ từ kia rương gỗ trung lao tới!

"Ngươi thật là cái phế vật!"

Hung hăng trừng mắt nhìn Lâm Đào liếc mắt một cái, Steven một tay đem Lâm Đào đẩy ngã một bên, tiếp theo chính hắn tắc nhanh chóng chạy đi lên.

"Kia Quỷ Hồn đã tỉnh..."

Đi vào rương trước, Steven liếc mắt một cái liền thấy được kia chỉ ngồi dậy Quỷ Hồn. Chỉ thấy nó ánh mắt vẩn đục chính khắp nơi nhìn xung quanh, trên tay trái nắm có kia trương lệnh truy nã rõ ràng có thể thấy được. Nhìn đến Quỷ Hồn trong tay nắm thế nhưng là một trương lệnh truy nã, này cũng làm Steven là lần cảm ngoài ý muốn, nhưng ngoài ý muốn về ngoài ý muốn trước được đến thứ này mới là thật sự.

Dựa vào Quỷ Hồn thương tổn không được chính mình, Steven cũng không như vậy nhiều cố kỵ trực tiếp thượng nổi lên tay, nhưng kia Quỷ Hồn phảng phất là biết trước, thế nhưng ở Steven dục muốn bắt đến lệnh truy nã một khắc đem tay dịch tới rồi một bên. Nhưng mà cái này cũng chưa tính xong, đang lúc Steven muốn thay đổi xuống tay phương hướng khi, kia Quỷ Hồn không ngờ lại đem kia lệnh truy nã nhét vào trong miệng, tiện đà nó nuốt đi xuống!

"Ta sát!"

Steven buồn bực mấy dục hộc máu, vừa định xoay người đem cái này tin tức xấu nói cho Lâm Đào, liền thấy kia Quỷ Hồn đột nhiên từ rương gỗ trung nhảy ra tới, tiếp theo ngạnh sinh sinh từ tứ phương trên đài nhảy xuống.

Một màn này nhưng đem phía dưới Lâm Đào dọa không nhẹ, nào dám có chút do dự, xoay người liền liều mạng trốn hướng về phía một bên. Steven thấy Lâm Đào chạy thoát, hắn thầm mắng một câu cũng bay nhanh chạy đi xuống, tiện đà hướng về Lâm Đào chạy trốn phương hướng đuổi theo.

Đến nỗi vừa mới từ tứ phương trên đài nhảy xuống Quỷ Hồn, thì tại bước đi tập tễnh đi rồi vài bước sau, hướng về hai người sở trốn phương hướng bọc đánh qua đi. Lúc này này Quỷ Hồn tốc độ có thể nói là kỳ mau vô cùng, nơi nào vẫn còn có nửa điểm tập tễnh bóng dáng.

Liều mạng chạy vội trung Lâm Đào quay đầu lại nhìn lại, may mắn chính là phía sau cũng không có phát hiện Quỷ Hồn bóng dáng, tương phản nhưng thật ra thấy được Steven.

"Này Steven nên không phải là Quỷ Hồn trở nên đi?"

Lâm Đào cũng mặc kệ này Steven là thật là giả, tóm lại hắn đều không có dừng lại tất yếu, ở hắn nghĩ đến ly phía trước kia chỗ tứ phương đài càng xa, tắc vì chính hắn sở tranh thủ đến thời gian liền càng nhiều.

Lúc này, phía sau truyền đến Steven tiếng gào:

"Ngươi nếu không muốn chết nói liền lập tức cho ta dừng lại, kia Quỷ Hồn nghĩ đến đang ở đằng trước chờ ngươi qua đi đâu!"

"Ai biết ngươi là thật là giả!"

"Tiểu tử ngươi thật mẹ nó xứng đáng bị giết, kia lệnh truy nã vừa rồi bị Quỷ Hồn cấp nuốt vào trong bụng, ta xem ngươi là đừng nghĩ bắt được!"

Quay đầu lại lại nhìn thoáng qua phía sau Steven, Lâm Đào phát hiện Steven đã mau đuổi theo thượng hắn, không biết hắn là nghĩ như thế nào thông thế nhưng thật sự ngừng lại.

Nhìn thấy Lâm Đào thật sự ngừng lại, Steven rồi lại chửi ầm lên nói:

"Ngươi mẹ nó là ngu ngốc sao! Vạn nhất ta là Quỷ Hồn ngươi hiện tại đều đã chết! Chạy nhanh đi theo ta hướng hồi chạy, kia Quỷ Hồn phỏng chừng mau tới đây!"

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Chủ đề Tác giả
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Thg 11
1,307,924
148
Linh thạch
561,009
Chương 24: phiền toái

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian

Lâm Đào là hoàn toàn làm Steven lộng sẽ không, nhưng hắn cũng thấy rõ ràng trước mắt hình thức, biên đi theo Steven hướng hồi chạy, biên đối Steven hô:

"Ngươi có thể hay không không cần như vậy phiền, chính là ngươi ở ta bên tai không ngừng nói a nói, làm ta đầu đều lớn, bằng không cũng sẽ không phạm này một loạt ngu xuẩn cực kỳ sai lầm!"

"Hảo ngươi cái thằng nhãi ranh, ngươi này không phải vong ân phụ nghĩa sao! Ta hảo ý nhắc nhở ngươi hảo ý cứu ngươi, ngươi mẹ nó khen ngược thế nhưng sát chùi đít đem sở hữu sai đều đẩy ngã ta trên người!"

Steven chính mình cũng buồn bực quá sức, Lâm Đào chết sống cùng hắn là không có nửa phần quan hệ, nói đến nói đi hắn chỉ do là chính mình tìm việc.

"Ta cũng thật là tiện!"

Steven người này chính là ái quản người khác nhàn sự, là xem thuận mắt sự tình cũng quản, là nhìn không thuận mắt sự tình cũng quản, đương nhiên còn có hắn thảo người ngại thành danh tuyệt kỹ —— vô nghĩa quá nhiều!

Nghe Steven lại muốn bỏ gánh mặc kệ hắn, Lâm Đào lại một lần căng da đầu khuyên nhủ:

"Ta sai rồi, đều là ta tiểu tử không hiểu chuyện, ngươi đại nhân có đại lượng đừng cùng ta giống nhau, là ta không biết điều."

Steven này khí tới mau đi lại càng nhanh hơn, Lâm Đào lời này mới vừa vừa nói xong, hắn bên kia lập tức lại đắc ý lên:

"Tính ngươi còn có điểm lương tâm, bằng không ta liền giúp cẩu trên người!"

Steven luận chạy tốc độ là muốn so Lâm Đào mau không ít, bất quá Quỷ Hồn thương tổn không đến hắn cho nên hắn tự nhiên cũng không cần liều mạng. Thân hình cùng Lâm Đào ngang hàng, Steven là ba bước quay đầu một lần nhìn chằm chằm phía sau động tĩnh.

Hai người đại khái chạy thoát có 2 phút, này lúc sau Lâm Đào liền nghe được Steven lớn tiếng nhắc nhở:

"Kia Quỷ Hồn xuất hiện!"

Lâm Đào quay đầu lại nhìn lại, chỉ thấy kia chỉ già nua Quỷ Hồn chính lấy một cái cực kỳ biến thái tốc độ hướng bọn họ bên này tới gần. Nguyên bản nó chỉ là một cái không lớn hắc ảnh, nhưng gần ở hai cái hô hấp gian sau cái này hắc ảnh liền thình lình trở nên rõ ràng.

Nhìn đến này Quỷ Hồn tốc độ, Lâm Đào nguyên bản liền phiếm toan chân càng là khởi xướng mềm:

"Không được, ta trốn không thoát!"

"Trốn không thoát cũng muốn trốn, ngươi trước chuyển tới bên kia đi, ta nhìn xem có thể hay không ngăn cản hắn một chút!"

Lâm Đào làm sao dám cùng Steven tách ra, vạn nhất Quỷ Hồn lướt qua Steven trực tiếp đuổi theo hắn, kia hắn tuyệt đối sẽ chết nhanh hơn.

"Không được, chúng ta không thể tách ra!"

Ngắn ngủn hai câu lời nói công phu, kia Quỷ Hồn đã đi tới bọn họ phía sau. Không kịp đối Lâm Đào phân phó cái gì, Steven từ túi tiền trung lấy ra một phen ném đao, tiện đà một bước chắn Lâm Đào trước người.

Quỷ Hồn mục tiêu hiển nhiên không phải Steven, Steven mới vừa đem thân mình một hoành, nó liền lập tức đem thân mình sườn lại đây, ý đồ từ này kẽ hở trung xuyên qua đi tiếp tục truy kích Lâm Đào. Bất quá Quỷ Hồn bàn tính cũng không có như ý, gặp quỷ hồn muốn gặp phùng cắm châm, Steven dứt khoát hạ tàn nhẫn tay.

Chỉ thấy trong tay hắn ném đao quay cuồng khởi vũ, từ từ hạ xẹt qua một đạo lạnh băng đường cong, lúc sau Quỷ Hồn một đoạn khô chi liền rơi xuống đất. Cánh tay bị Steven cắt bỏ một con, Quỷ Hồn thân mình cũng tùy theo tạm dừng xuống dưới, chỉ là còn không đợi hắn xoay người, Steven đệ nhị đao lại hạ xuống, lúc này đây nó kia viên già nua đầu trực tiếp dọn gia.

Steven chủ động đi ngăn cản Quỷ Hồn, Lâm Đào cảm kích rất nhiều đương nhiên sẽ không quên trốn, lúc này hắn dứt khoát nhắm mắt lại, cũng mặc kệ phía trước tồn tại cái gì, cũng chỉ là một lòng một dạ về phía trước trốn, liều mạng trốn.

Tổng nói đến Steven bên này ngăn cản là tương đối hữu hiệu, Steven cũng chưa từng nghĩ vậy Quỷ Hồn thân mình thế nhưng sẽ như thế bất kham. Như vậy tưởng đi, một phen chỉ có bàn tay dài ngắn ném đao có thể phát huy ra nhiều ít sức lực, nhưng chính là này phát huy không ra nhiều ít khí lực đạo cụ, chính là đem này Quỷ Hồn cấp ngũ mã phân thây.

Steven này một hơi cũng không biết là chém ra nhiều ít đao, thẳng đến Quỷ Hồn hoàn toàn biến thành một bãi toái khối, hắn mới thô suyễn ngừng lại. Từ Quỷ Hồn trên người thu hồi ánh mắt, hắn quay đầu nhìn ra xa Lâm Đào chạy thoát phương hướng, nơi đó nào còn có nửa cái thân ảnh.

Thấy Lâm Đào đã trốn xa, Steven nhẹ nhàng thở ra có chút buồn cười lẩm bẩm:

"Không thấy ra tới, tiểu tử này chạy đảo còn rất nhanh!"

Hắn bên này mới vừa thở phào nhẹ nhõm, dưới thân lại là truyền đến nhè nhẹ mấp máy tiếng vang, Steven vội cúi đầu nhìn chăm chú nhìn lại, chỉ thấy nguyên bản bị hắn cắt nát Quỷ Hồn, giờ phút này thế nhưng muốn lần thứ hai phát sinh trọng tổ!

Thấy thế, Steven trong lòng trầm xuống, liền lại cúi người đi xuống ngăn cản Quỷ Hồn trọng tổ, chỉ là lúc này đây ném đao lại phảng phất chém tới thiết khối thượng. Chẳng những không có đem Quỷ Hồn dục muốn trọng tổ thân thể đi thêm cắt nát, chính là hắn toàn bộ tay đều bị chấn tê dại.

"Xem ra này Quỷ Hồn là càng phá hư càng cứng rắn a."

Đang lúc Steven muốn lấy ra hắn chủy thủ khi, hắn ánh mắt đột nhiên hiện lên một đạo kỳ dị. Xuyên thấu qua Quỷ Hồn kia tàn phá bất kham quần áo, mơ hồ gian hắn thấy được tạp ở Quỷ Hồn trên ngực lệnh truy nã.

Nhìn đến này lệnh truy nã nháy mắt hắn mới bừng tỉnh nghĩ đến, Quỷ Hồn là không có khả năng cụ bị nhân loại hệ tiêu hoá. Steven duỗi tay muốn xuyên thấu Quỷ Hồn quần áo đem lệnh truy nã cấp lấy ra, chỉ là không chờ hắn bàn tay đi vào, Quỷ Hồn này tiệt thân mình liền tự hành lập lên. Nó này một lập không quan trọng, tạp ở bên trong lệnh truy nã tắc lập tức mất đi tung tích.

Đương Steven phản ứng lại đây thời điểm, Quỷ Hồn một chúng phần còn lại của chân tay đã bị cụt đã một lần nữa tổ hợp tới rồi cùng nhau. Nó hai mắt thoạt nhìn vẫn là vẩn đục một mảnh, đứng ở nơi đó nhìn như gầy yếu bất kham thân hình lung lay, động tác cũng là cực kỳ chậm chạp.

Đối với Quỷ Hồn loại này biểu hiện Steven là cảm giác sâu sắc nghi hoặc, trước đây này Quỷ Hồn động tác còn cực kỳ giãn ra, tốc độ còn thực sự biến thái đâu, như thế nào hiện tại sẽ trở nên như thế máy móc?

Lâm Đào đã không thấy tung tích, mà kia lệnh truy nã lại biến mất vô tung vô ảnh, cho nên Steven hiện tại cũng không vội với triệt thân, rốt cuộc này chỉ Quỷ Hồn hành vi thật sự là quá mức quỷ dị.

Quỷ Hồn ở trọng tổ lúc sau không có nóng lòng đuổi theo đuổi Lâm Đào, tương phản nó tắc an an tĩnh tĩnh đứng ở tại chỗ, một viên xám trắng khô quắt đầu mọi nơi vọng cái không ngừng. Steven còn tưởng rằng này Quỷ Hồn là đang tìm kiếm Lâm Đào thân ảnh, nhưng thực mau hắn liền phát hiện hắn ý tưởng là sai lầm, bởi vì kia Quỷ Hồn chậm rãi từ trên mặt đất nhặt lên một trương màu đen quảng cáo giấy.

Lộng nửa ngày, lệnh truy nã sở dĩ sẽ đột nhiên biến mất vô tung, kỳ thật là từ Quỷ Hồn lồng ngực trung rớt ra tới, mà ở Quỷ Hồn trọng tổ hoàn thành sau lại bị nó dẫm tới rồi dưới chân. Đúng là bởi vì cái này, cho nên hắn mới không có nhìn đến.

Từ trên mặt đất nhặt lên lệnh truy nã, không hề ngoài ý muốn nó lại đem lệnh truy nã nuốt đi vào. Hoàn thành loại này cắn nuốt, này Quỷ Hồn lập tức toả sáng sinh cơ, nguyên bản chất phác máy móc động tác đột nhiên trở nên nhẹ nhàng.

Chỉ thấy nó nhanh chóng xoay người, trong nháy mắt liền từ Steven trong tầm mắt biến mất.

Nhìn Quỷ Hồn từ máy móc chậm chạp đột ngột biến thành nhanh chóng, Steven rốt cuộc tìm được rồi này Quỷ Hồn quái dị nguyên nhân.

"Xem ra này lệnh truy nã là nó động lực suối nguồn a, chỉ có có lệnh truy nã ở nó liền sẽ trở nên vạn phần khủng bố."

Biết được điểm này Steven vẫn chưa có điều lo lắng, tương phản, hắn nhưng thật ra vì Lâm Đào thở dài nhẹ nhõm một hơi. Bởi vì chỉ cần nghĩ cách đem Quỷ Hồn lồng ngực trung lệnh truy nã lấy ra tới, như vậy này Quỷ Hồn uy hiếp liền sẽ không còn nữa tồn tại.

Nhìn thoáng qua Quỷ Hồn rời đi phương hướng, Steven biết này Quỷ Hồn định là lại đi bọc đánh Lâm Đào đi, đứng ở tại chỗ trầm ngâm một lát, Steven tuyển cái phương hướng cũng bước nhanh đuổi theo.

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Chủ đề Tác giả
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Thg 11
1,307,924
148
Linh thạch
561,009
Chương 25: tuyệt cảnh phùng sinh

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian

Chơi mệnh chạy có 5 phút, Lâm Đào thật sự là chạy bất động, bốn phía đã là cùng phía trước hắn chỗ đã thấy đại không giống nhau. Ngay ngắn trật tự tứ phương đài đã không thấy, có chỉ là một mảnh trống trải vô hạn.

Chung quanh không có bất luận cái gì ngăn cản vật, một khi Quỷ Hồn có thể đuổi theo, kia hắn tuyệt đối là không còn chỗ ẩn thân.

"Không chạy, đuổi theo liền đuổi theo đi!"

Lâm Đào hiện tại cơ hồ đã tuyệt vọng, rời đi nơi này như cũ không có nửa điểm manh mối, phía sau lại có tốc độ biến thái Quỷ Hồn đuổi theo, hắn lúc này tình trạng có thể nói là trời cao không đường xuống đất không cửa. Cứu này căn nguyên này hết thảy đều là hắn tự thực hậu quả xấu, nếu mạo muội kia ti may mắn đi khai cái rương, như vậy kết quả có lẽ sẽ không như hiện tại như vậy.

Sự thật tuy rằng là như thế không giả, nhưng Lâm Đào đối với hắn cái này lựa chọn lại căn bản không hối hận. Nguyên bản này ti hy vọng chính là dựa đánh cuộc, đánh cuộc chính xác hắn tự nhiên liền kiếm được, thua kia hắn đương nhiên cũng muốn gánh vác cái này hậu quả xấu.

Có lẽ là tự biết không sống được bao lâu, Lâm Đào cũng không hề nghĩ chính mình có không mạng sống, hắn ngược lại để ý khởi Trương Phong Vũ đám người tình huống tới.

"Ai, nếu ta chết ở này, kia liền tương đương là liên luỵ đại gia. Nhưng ta cũng muốn sống a, ta cũng thật sự tận lực, nhưng ta còn là không có cách nào đi ra nơi này!"

Lâm Đào càng nghĩ càng buồn rầu, muốn đi làm cuối cùng một bác nhưng bất đắc dĩ liền cái mục tiêu đều tìm không được. Đang lúc hắn suy nghĩ bắt đầu khởi động hết sức, một tia nguy hiểm tín hiệu đột ngột ở hắn trong đầu vang lên, ngay sau đó liên tiếp cứng cáp hữu lực tiếng bước chân liền từ xa tới gần truyền tới.

Lâm Đào khuôn mặt căng thẳng, cũng không hề tiếp tục dừng lại vội vàng về phía trước bỏ chạy, trong quá trình hắn về phía sau nhìn liếc mắt một cái. Không ra hắn sở liệu con quỷ kia hồn quả nhiên đuổi theo, hơn nữa tốc độ như cũ mau đáng sợ, đuổi theo hắn có lẽ liền một phút đồng hồ đều không dùng được.

Một cái khác phương hướng, Steven thân ảnh cũng dần dần trở nên rõ ràng. Nguyên bản lấy Steven tốc độ là vô luận như thế nào đều mau không thượng Quỷ Hồn, nhưng Quỷ Hồn lựa chọn đi trước lộ tuyến là bọc đánh, hơn nữa Lâm Đào còn lâm thời thay đổi lộ tuyến, này một tăng một giảm nhưng thật ra bị hắn cấp đuổi kịp.

Nhưng mặc dù hắn truy tìm tới rồi Lâm Đào tung tích, nhưng trước mắt tình huống cũng không lạc quan. Quỷ Hồn tốc độ hơn xa hắn có thể so, mà Quỷ Hồn cùng Lâm Đào lại cố tình ở hắn đằng trước, cứ như vậy hắn liền vô pháp đi ngăn cản Quỷ Hồn. Nhất định là Quỷ Hồn trước một bước đuổi theo Lâm Đào, liền tính hắn chơi mệnh chạy cũng muốn quá chút công phu mới có thể theo kịp.

"Liền chúc tiểu tử ngươi phúc lớn mạng lớn không chết được đi, như vậy cái lộ trình cho dù ta có tâm cũng không có thể ra sức."

Lâm Đào cũng không biết Steven cũng đã theo đi lên, đương nhiên, liền tính là hắn hiện tại biết cũng vu sự vô bổ, bởi vì Quỷ Hồn đã đuổi theo hắn!

Mọi người ở tiến vào nhiệm vụ phía trước đều có chuẩn bị một ít vũ khí sắc bén, Lâm Đào như thế tích mệnh người tự nhiên cũng không có ngoại lệ. Tuy rằng hắn không có một đinh điểm thân thủ, nhưng là cầm đao chém người hắn là có thể làm được.

Cảm nhận được phía sau lưng truyền đến cổ cổ lạnh lẽo, Lâm Đào cắn chặt răng xoay người hung hăng đã đâm đi, nhưng nề hà lúc này Quỷ Hồn lấy bất đồng dĩ vãng, Lâm Đào mưu đủ kính một thứ tự nhiên là không gặp bất luận cái gì hiệu quả. Không những như thế, ngược lại bị Quỷ Hồn kia cứng rắn thân hình bắn té ngã.

Thấy chính mình đối Quỷ Hồn tạo không thành bất luận cái gì nguy hiểm, Lâm Đào cố nén quanh thân truyền đến đau đớn, chật vật từ trên mặt đất bò lên, lại một lần về phía trước hốt hoảng bỏ chạy. Chỉ là không chạy ra hai bước xa, phía sau Quỷ Hồn lại thần không biết quỷ không hay chắn hắn trước người.

Trước mặt Tử Thần sắc mặt xám trắng, hai chỉ khô khốc tay trảo vô lực đáp trong người trước, nó khóe miệng kia một mạt độ cung làm như cười nhạo, làm như ở lường gạt nó trước mặt này chỉ "Con kiến" .

Vô cùng nồng đậm tử vong khói mù hoàn toàn đem Lâm Đào bao phủ đi vào, hắn ngốc nhìn trước mắt này chỉ ác quỷ, giờ phút này trong đầu trống rỗng, đã là nhấc không nổi nửa điểm muốn chạy trốn tâm tư.

"Trốn a! Nhanh lên trốn a! ! !"

Steven đã liều mạng lại chạy, nhưng là muốn đoạt ở Quỷ Hồn động thủ trước cứu người lại căn bản không có khả năng làm được. Hắn hiện tại duy nhất có thể làm, cũng chỉ là đem này chỉ Quỷ Hồn nhược điểm nói cho Lâm Đào, đi đánh cuộc Lâm Đào có thể ở bị giết trước đem kia trương lệnh truy nã làm ra tới.

Nhưng tình thế đang ở hướng về nhất hư phương hướng phát triển, xem Lâm Đào kia run run rẩy rẩy bộ dáng, hiển nhiên là bị Quỷ Hồn cấp dọa sợ.

Phàm là là có bất luận cái gì một tia có thể còn sống khả năng, Lâm Đào đều sẽ không như hiện tại như vậy ngốc lăng, nhưng vấn đề liền cố tình ra tại đây, ở hắn trong ấn tượng chính mình đã hẳn phải chết không thể nghi ngờ. Cho nên trốn cùng không trốn cũng liền trở nên không quan trọng.

Steven tiếng gọi ầm ĩ cực đại, Lâm Đào mơ hồ gian cũng nghe tới rồi, chẳng qua hắn như cũ là vẫn không nhúc nhích xử ở nơi đó:

"Trốn không thoát, ta chết chắc rồi..."

Lâm Đào nỉ non lời nói tự nhiên là vô pháp truyền tiến Steven lỗ tai, nhưng mắt thấy Lâm Đào không chịu trốn, vô kế khả thi Steven cũng chỉ có ngựa chết coi như ngựa sống chạy chữa, đem Quỷ Hồn nhược điểm báo cho cấp Lâm Đào, đến nỗi thành công cùng không liền xem thiên ý.

Quỷ Hồn nguyên bản vô lực rũ xuống khô tay đột nhiên triều Lâm Đào duỗi lại đây, cùng lúc đó, Steven khàn cả giọng tiếng gầm gừ cũng truyền tới:

"Quỷ Hồn ngực là trống không, chỉ cần đem bên trong lệnh truy nã lấy ra tới, ngươi là có thể mạng sống! ! !"

"Lấy ra lệnh truy nã, ngươi là có thể sống sót! ! !"

Lâm Đào tuyệt vọng trong con ngươi bắn toé ra ngôi sao chi hỏa, Steven tiếng hô trong nháy mắt này phảng phất bị phóng đại vô số biến, ở hắn trong đầu nhanh chóng truyền phát tin:

"Lấy ra lệnh truy nã, ta là có thể sống sót, ta sẽ không phải chết..."

Giờ khắc này Lâm Đào động, hắn vươn hai tay ra sức nhào hướng trước người Quỷ Hồn...

"Phốc ——!"

"Được đến "Vong Giả Thủ Sách" đệ tam khen thưởng điều kiện đạt thành."

Lâm Đào đôi tay gắt gao nắm chặt này trương lệnh truy nã, hắn trên mặt chảy xuôi tột đỉnh vui sướng. Hắn có thể sống sót, hơn nữa hắn còn tìm tới rồi "Vong Giả Thủ Sách", chỉ là hắn ngực vì cái gì sẽ như vậy ướt, vì cái gì sẽ không ngừng có sền sệt chất lỏng từ giữa chảy ra.

Như máy móc giống nhau cúi đầu, Lâm Đào mới nhìn đến hắn trước ngực kia hai cái lành lạnh huyết động. Nếu thân thể hắn đã bị Quỷ Hồn đâm xuyên qua, nhưng vì sao sẽ không cảm giác được bất luận cái gì đau đớn? Vì sao thần trí hắn còn như thế rõ ràng, liền phảng phất bị Quỷ Hồn đâm thủng thân mình không phải hắn mà là những người khác.

Tuy rằng không biết đây là có chuyện gì, nhưng hắn vẫn là vội vàng từ Quỷ Hồn bên người tránh thoát khai, tiện đà liên tiếp về phía sau rời khỏi vài chục bước mới dừng lại tới. Cũng may là Quỷ Hồn động tác lại trở nên chất phác lên, hai chỉ nhiễm huyết khô tay tuy rằng còn ở qua lại khảy, nhưng rõ ràng đã không cụ bị bất luận cái gì công kích năng lực.

Chỉ chốc lát sau Steven hổn hển mang suyễn chạy tới, hắn một tay đem Lâm Đào từ trên mặt đất xách lên, ánh mắt kia phảng phất là gặp được ngoại tinh nhân.

"Tiểu tử ngươi thật là thần, ngực liên tiếp bị Quỷ Hồn xuyên hai cái lỗ thủng ra tới thế nhưng còn chưa có chết? Thật là thấy quỷ!"

"Ngươi nếu muốn gặp quỷ nói, bên kia liền có cái có sẵn."

Steven không có bị Lâm Đào mang nói sang chuyện khác, nhìn chằm chằm Lâm Đào có trong chốc lát, hắn theo sau hỏi:

"Ngươi có phải hay không đổi phòng ngự đạo cụ? Có thể ngăn cản một đòn trí mạng đạo cụ."

"Đúng vậy."

Kinh Steven như vậy vừa nói, Lâm Đào mới tính minh bạch hắn vì sao không có bị Quỷ Hồn giết chết, nguyên nhân chính là hắn có được một cái phòng ngự loại đạo cụ. Bởi vì âm u giá trị hữu hạn, cho nên Lâm Đào tổng cộng liền vì chính mình đổi hai cái đạo cụ, một cái là có thể lệnh người lâm vào trong ảo giác mê huyễn đạo cụ, một cái khác chính là có thể ngăn cản một lần trí mạng công kích phòng ngự đạo cụ.

Trước kia ở đổi này đạo cụ thời điểm, hắn còn cảm thấy này phòng ngự đạo cụ rất râu ria, rốt cuộc người khác đều phải giết ngươi, như vậy một đao đi xuống gặp ngươi bất tử, khẳng định còn sẽ bổ thượng một đao, sao có thể ở động sát tâm sau buông tha.

Nhân loại đều là như thế liền càng không cần phải nói Quỷ Hồn, chỉ cần bị Quỷ Hồn bắt lấy kia tuyệt đối sẽ đem này chà đạp đến chết. Lúc này đây tính Lâm Đào tương đối may mắn, công kích hắn Quỷ Hồn tồn tại một cái nhược điểm, bằng không liền tính hắn có một trăm phòng ngự loại đạo cụ cũng chết chắc rồi.

Tuy rằng biết là đạo cụ cứu chính mình một mạng, cần phải hắn mệnh miệng vết thương nhưng quả quyết không ngừng một chỗ. Trí mạng miệng vết thương cùng tồn tại ở hai nơi, phân biệt là ngực trái một chỗ, ngực phải một chỗ. Nhưng hắn chỉ có một phòng ngự đạo cụ, như vậy mặt khác một chỗ vết thương trí mạng là như thế nào hóa giải đâu?

Cái này nghi vấn Lâm Đào không có cùng Steven nói ra, Steven đối này tự nhiên cũng không tồn tại bất luận cái gì hứng thú, hắn chân chính cảm thấy hứng thú đồ vật là Lâm Đào tay cầm kia trương lệnh truy nã.

"Kia trương lệnh truy nã ngươi hẳn là bắt được nó đi? Thế nào, thuộc về như vậy vật phẩm sao?"

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Chủ đề Tác giả
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Thg 11
1,307,924
148
Linh thạch
561,009
Chương 26: hướng đi

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu GianNghe được Steven dò hỏi, Lâm Đào có chút chần chờ bất quá vẫn là trả lời nói:

"Bắt được nó một khắc trong đầu xác có nhớ tới nhắc nhở, này trương lệnh truy nã hẳn là chính là "Vong Giả Thủ Sách", khá vậy liền gần tại đây."

Steven cũng coi như là Lâm Đào ân nhân cứu mạng, cho nên Lâm Đào thu hồi trước đây đối hắn cảnh giác, bàn tay run lên liền đem lệnh truy nã đưa tới Steven trước người.

Tiếp nhận này trương cực kỳ bình thường "Vong Giả Thủ Sách", Steven lại đem chính mình trong lòng ngực kia trương lệnh truy nã móc ra, hai hai đối lập hạ Steven mắt lộ ra dị sắc. Thẳng đến hắn lại quan sát trong chốc lát, lúc này mới đem "Vong Giả Thủ Sách" trả lại cho Lâm Đào.

Tiếp nhận "Vong Giả Thủ Sách", Lâm Đào nhìn ra Steven có chuyện muốn nói, hắn ngay sau đó mở miệng hỏi:

"Nhìn ra cái gì?"

Steven tượng trưng tính lắc lắc đầu, trực tiếp đem vấn đề này lược quá đối Lâm Đào hỏi ngược lại:

"Đem ngươi lệnh truy nã lấy ra tới cho ta xem."

"Lấy không ra, bởi vì ta lệnh truy nã không biết từ khi nào khởi đã không thấy!"

Steven phảng phất đã sớm đoán được điểm này, hắn gật gật đầu một lóng tay Lâm Đào trên tay "Vong Giả Thủ Sách" nói tiếp:

"Lại ta tương đối tới xem, chúng ta trong tay lệnh truy nã cùng này "Vong Giả Thủ Sách" hẳn là thuộc về là cùng loại đồ vật. Hai người gian nhan sắc, khuynh hướng cảm xúc đều cực kỳ nhất trí, duy độc ở độ dày thượng có điều sai biệt, đại khái là bình thường lệnh truy nã bốn lần."

Vì làm Lâm Đào càng trực quan nhìn ra điểm này, Steven đem hắn lệnh truy nã giao cho Lâm Đào, làm Lâm Đào trực tiếp đi tương đối chúng nó độ dày. Tương đối dưới, Lâm Đào không thể nghi ngờ tin tưởng Steven này phiên nói từ, "Vong Giả Thủ Sách" độ dày vừa lúc là lệnh truy nã bốn lần.

Tuy nói là bốn lần độ dày với lệnh truy nã, nhưng "Vong Giả Thủ Sách" thoạt nhìn cũng cũng không có cỡ nào dày nặng, bởi vì lệnh truy nã độ dày cũng liền không sai biệt lắm 1 hào mễ, thậm chí liền 1 hào mễ đều không có.

Lâm Đào khó hiểu nhìn Steven, không biết hắn cố ý đi cường điệu này độ dày có gì ngụ ý, nhưng mà đang định hắn muốn hỏi thời điểm, Steven lại trước một bước nói ra:

"Ta đoán này "Vong Giả Thủ Sách" nguyên bản chính là chúng ta sở kiềm giữ lệnh truy nã, chỉ là tại đây cuối cùng nhiệm vụ thay đổi xưng hô. Nó sở dĩ sẽ biến hậu, nghĩ đến là bốn trương lệnh truy nã hợp thành cùng nhau duyên cớ. Đến nỗi vì sao là bốn trương, còn lại là bởi vì đội nội còn có bốn người tồn tại."

Lâm Đào cũng không quan tâm vấn đề này, hắn quan tâm chính là này "Vong Giả Thủ Sách" thượng vì sao cái gì đều không có, này cùng hắn tưởng tượng bên trong mặt trên là nhớ mãn tên một trời một vực.

"Nếu này "Vong Giả Thủ Sách" tác dụng chỉ cần cũng chỉ có thể nhắc nhở đội nội tồn tại nhân số, kia thứ này không cần cũng thế!"

Lâm Đào ngoài miệng tuy là nói như vậy, nhưng trên tay lại thật cẩn thận đem này cất vào túi áo trung. Hắn cũng không có bởi vậy mà từ bỏ kia một tia hy vọng, có lẽ nó tác dụng muốn tới nhiệm vụ sau khi kết thúc mới có thể thể hiện ra tới cũng nói không chừng.

Được đến "Vong Giả Thủ Sách" Lâm Đào xem như đi trừ bỏ một khối tâm bệnh, nhưng tâm bệnh số lượng nhưng không ngừng một khối, nếu đi không ra nơi này như vậy hết thảy đều đem sẽ trở thành nói suông.

"Chúng ta hẳn là ngẫm lại muốn đi như thế nào ra nơi này."

So với mọi người đang tìm đường ra thượng chật vật, 9 hào chấp hành đội Diệp Cô Trần ba người đảo có vẻ thực an nhàn.

Tuy nói an nhàn, nhưng nên tao ngộ tình trạng cũng đều không có rơi xuống, ở mơ màng hồ đồ bị dẫn dắt giả mang ra trước hai cái mộ thất sau, Diệp Cô Trần ba người liền bị nhiệm vụ mạnh mẽ phân tán vào đệ tam mộ thất.

Hồ Tử Phúc sở thân ở địa phương là một tòa tràn ngập tĩnh mịch núi sâu, trong núi trải rộng sâm bạch xương khô, không ra ba bước liền sẽ lâm vào một chỗ cốt hố. Trong núi trừ bỏ sâm sâm bạch cốt ngoại, còn lập có một ít cái tinh thiết nhà giam, này đó nhà giam thống nhất sắp hàng ở một khối khu vực trung, số lượng không coi là quá nhiều cùng sở hữu 30 chỗ.

Nhà giam thượng thiết khóa vẫn chưa khóa chết, chỉ là treo ở mặt trên nhẹ nhàng rung động, gần sát này đó nhà giam có thể rõ ràng nghe được từ nội bộ truyền ra gào rống thanh. Này thanh âm lệnh Hồ Tử Phúc cực kỳ sởn tóc gáy, phảng phất bên trong đang có người ở chịu đựng tất cả khổ hình.

Lấy Hồ Tử Phúc thành thật ổn thỏa tính cách tất nhiên là sẽ không đi mạo hiểm, huống hồ hắn cũng không có đáng giá mạo hiểm tất yếu. Vô tình ngoại, Hồ Tử Phúc lựa chọn lược quá, hắn lược qua này kỳ ngộ cùng nguy hiểm cùng tồn tại nhà giam khu vực.

Nói cách khác, hắn mất đi được đến "Chỉ dẫn vật" cơ hội.

Hồ Tử Phúc đội trưởng là một cái Philippines người, kêu khắc lỗ tư. Khắc lỗ tư sinh có một trương mặt hướng hàm hậu khuôn mặt, lưng hùm vai gấu dáng người cực kỳ cường tráng. Lúc này hắn ngồi ở một con thuyền thuyền nhỏ thượng, trên lưng cõng một phen trường cung, bên hông tắc cột lấy một cái bao đựng tên. Chỉ nhìn một cách đơn thuần hắn này phó bộ dáng, liền cùng thời cổ những cái đó vào núi săn thú thợ săn không có hai dạng khác biệt. Chỉ là nơi này cũng không phải sơn, mà là kim sóng lộng lẫy mênh mang biển rộng.

Thuyền nhỏ theo hải ba cổ động đều tốc mà đi, thuyền trung có mái chèo nhưng khắc lỗ tư lại căn bản không cần. Hắn trong tay nắm chặt một phen ước hai chưởng lớn lên sắc bén dụng cụ cắt gọt, ánh mắt theo phần đầu chuyển động mà tả hữu trôi đi, gắt gao nhìn chăm chú vào quanh thân gió thổi cỏ lay.

Cùng Diệp Cô Trần tách ra là hắn nhất mừng rỡ nhìn thấy, ngẫm lại cũng hảo lý giải, từ Diệp Cô Trần ở căn cứ trung xuất hiện, hắn liền từ cao cao tại thượng đội trưởng trở thành một lần con rối. Diệp Cô Trần âm hiểm tàn bạo là hắn vô pháp kháng cự, tuy cũng từng liều chết chống cự quá, nhưng kết quả lại là như cũ.

Hắn biết lấy hắn điểm này thân thủ cứng đối cứng là vô pháp nề hà Diệp Cô Trần, thả Diệp Cô Trần trời sinh tính đa nghi mặc dù ở căn cứ trung cũng cảnh giác vô cùng. Hạ độc, ám sát này đó thủ đoạn cho dù hắn sẽ dùng, cũng căn bản tìm không được thích hợp xuống tay cơ hội. Huống hồ Diệp Cô Trần có tiêu diệt địch thủ năng lực, có hắn ở, thoát ly nguyền rủa khả năng cũng có thể gia tăng một phân.

Đúng là có này hai phương diện suy xét, cho nên hắn mới ẩn nhẫn xuống dưới, hắn đang đợi, chờ một cái một công đôi việc cơ hội. Đã có thể đem Diệp Cô Trần cái này hung thần diệt trừ, lại có thể bình yên rời đi cái này nguyền rủa.

Trong đầu không ngừng hoàn thiện hắn này kế hoạch, bất tri bất giác trung chở hắn thuyền nhỏ đi tới một chỗ kỳ quái hải vực. Thuyền nhỏ ở bay tới nơi này sau tốc độ đột nhiên giảm mạnh, so với yên lặng cũng không có gì hai dạng khác biệt.

Khắc lỗ tư hơi hơi đứng dậy, thấy thuyền nhỏ bốn phía nổi lơ lửng một ít cái thùng gỗ, mỗi cái thùng gỗ ước có hai phần ba đắm chìm ở trong nước, dư lại một phần ba tắc nổi tại trên mặt nước. Thò đầu ra bộ phận có một cái cùng loại kim loại cái nắp, cái nắp ba mặt dán có màu vàng hoa văn giấy niêm phong, thoạt nhìn thật là quỷ dị.

Nhìn này đó quỷ dị thùng gỗ, khắc lỗ tư trên mặt nhiều ít trồi lên vài tia do dự, nhưng cuối cùng này do dự bị hắn xua tan. Trong tay dụng cụ cắt gọt cũng không dám buông, hắn người nhanh nhẹn nhặt lên thuyền trung mái chèo, nhanh chóng cắt nổi lên mặt biển, nguyên bản có thể so với yên lặng thuyền nhỏ cũng nhanh rất nhiều.

Không bao lâu, thuyền nhỏ liền hoàn toàn sử ra này một khu vực, tiếp tục hướng về nơi xa phiêu đi.

Hiển nhiên hắn bỏ lỡ tìm kiếm đến "Vong Giả Thủ Sách" cơ hội.

Diệp Cô Trần cắt đi hắn nguyên bản tóc dài, nhân kia tóc dài mà mang đến lôi thôi cũng bị trở thành hư không.

Nơi này lộ rất kỳ quái, bởi vì thuần một sắc đều là hướng về phía trước sườn dốc, thả phía sau lộ ở theo hắn đi trước mà biến mất. Tuy rằng này sườn dốc cũng không đẩu tiễu, đi ở mặt trên cũng không cảm thấy bóng loáng, nhưng hao phí thể lực lại xa phi bình lộ có thể so.

Hắn khuôn mặt vẫn là trầm xuống bất biến lạnh nhạt, thâm thúy hai tròng mắt hạ không biết ở dự mưu cái gì. Đi tới đi tới hắn đột nhiên ngừng lại, nhìn vẫn mênh mông vô bờ ở xa thật dài ra khẩu khí, nhưng vẫn ngữ một câu:

"Nếu ta chết ở nơi này, như vậy đối phương người hay không sẽ không đường có thể đi đâu?"

Diệp Cô Trần không biết ở suy tư cái gì, trong mắt kia mạt do dự xoay người lướt qua, như cũ nâng lên bước chân về phía trước đi đến.

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Chủ đề Tác giả
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Thg 11
1,307,924
148
Linh thạch
561,009
Chương 27: hy vọng để lại cho ngươi

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu GianSâu kín thang lầu vẫn luôn xuống phía dưới kéo dài, Trương Phong Vũ hai người đứng ở tại chỗ không dám mạo muội đi xuống. Lấy ra đèn pin đem ánh sáng điều đến lớn nhất, lúc sau Sát Bất Đắc đem đèn pin nhắm ngay phía dưới, quang mang nơi đi qua cũng không chiếu ra bất luận cái gì khác thường, bọn họ phát hiện cái này phương là tồn tại cuối.

Phía dưới cuối khoảng cách bọn họ nơi này đại khái có 30 mét xa, nơi đó đứng trước có một khối to như vậy cửa gỗ. Này cửa gỗ thanh hồng giao nhau, chỉnh phiến môn cộng phân tả hữu hai cái bộ phận, tả hữu vẫn chưa hoàn toàn tương hợp còn lưu có một cái khe hở, hai người đứng ở mặt trên đều thấy được rõ ràng.

30 mét khoảng cách chưa nói tới rất xa, hai người nếu nếu muốn đi nói mấy cái bước nhanh cũng liền đến. Sát Bất Đắc đem đèn pin quang mang điều nhược, sau nhắm ngay Trương Phong Vũ gương mặt, đã chịu điện quang chiếu xạ cũng lệnh Trương Phong Vũ nheo lại đôi mắt.

"Nếu phía dưới có đường, chúng ta đây liền chạy nhanh đi xuống đi, thời gian sợ cũng thừa không dưới nhiều ít."

Đem Sát Bất Đắc đèn pin từ chính mình trên mặt dời đi, Trương Phong Vũ có chút lo lắng nói:

"Chúng ta hiện tại liền cầu nguyện đối phương chấp hành đội người không có bị giết đi, bằng không chúng ta cũng đến làm bọn họ chôn cùng."

Trương Phong Vũ hai người đi vào nơi này đều không phải là là may mắn ngẫu nhiên, cũng đều không phải là là tự phía trên nhảy vào này phần mộ liền tới đến nơi đây, trong lúc cũng tiêu phí một phen công phu. Trước đây ở bọn họ vừa mới nhảy vào phần mộ thời điểm, kỳ thật là đi vào một cái cực kỳ lượn lờ trong thông đạo. Trong thông đạo lớn lớn bé bé lộ rất nhiều, khoan tế, đông một cái tây một cái, phân bố cực kỳ bất bình đều, chính là đem nó coi như là một chỗ mê cung cũng không quá.

Đối mặt loại này cảnh tượng hai người bắt đầu là có chút phát ngốc, nhưng ở thử đi rồi vài lần chạm vào mấy chỗ vách tường sau, hai người mới bừng tỉnh nghĩ đến bọn họ phía trước sở tiếp thu đến ký ức, về phương hướng thượng ký ức.

Hết thảy liền như bọn họ sở đoán rằng như vậy, dựa theo bọn họ trong đầu sở ký ức phương hướng trình tự, trước đây sau thay đổi vài lần lộ tuyến sau, cuối cùng, rắc rối phức tạp con đường dần dần biến mất, gần chỉ để lại một cái thông hướng phía dưới cửa gỗ cầu thang.

Sát Bất Đắc nghe xong cười gượng một tiếng, nhấp nhấp phát làm môi nói:

"Phía dưới nếu còn không phải xuất khẩu, ta xem chúng ta cũng không cần lại tìm, dứt khoát nằm xuống tới chờ chết tính."

Trương Phong Vũ đồng ý gật gật đầu: "Đúng vậy, bất quá đi ra nơi này là hai cái đội ngũ sự, thiếu bất luận cái gì một phương này lộ đều sẽ không có. Nhiệm vụ lần này dù sao cũng phải tới nói cũng không quá nhiều hung hiểm, nghĩ đến này khó khăn là thêm tới rồi nơi này."

"Ta xem nhiệm vụ này chính là muốn cho chúng ta chi gian lẫn nhau chém giết, nếu là giữa đường liền đem chúng ta giết chết, kia cũng liền không có chém giết màn này xuất hiện. Ngẫm lại cũng là, nhiệm vụ lần này có thể nói thiên hồi bách chuyển, chúng ta nghĩ thông suốt trong đó mấu chốt cho nên nguy hiểm tất nhiên là rơi chậm lại không ít, nhưng nếu là không nghĩ ra kia liền tất nhiên sẽ bị vây chết ở bên trong."

Sát Bất Đắc giống mô giống dạng nói xong, hai người liền không hoãn không chậm xuống phía dưới đi đến. 30 mét khoảng cách cũng không tính xa, chỉ dùng một phút đồng hồ tả hữu thời gian, hai người cùng kia cửa gỗ liền gang tấc tương đối.

Xuyên thấu qua môn gian khe hở, Trương Phong Vũ hướng về bên trong nhìn thoáng qua. Chỉ thấy bên trong hơi hơi có ánh sáng lập loè, tập trung nhìn vào lại là còn có một đạo môn.

"Đây là có ý tứ gì?"

Thấy bên trong cánh cửa bộ môn, Trương Phong Vũ nhiều ra một phần cẩn thận, nghiêng đầu đối bên người Sát Bất Đắc nhắc nhở nói:

"Chúng ta phải cẩn thận một chút, cảm giác thượng có chút không ổn."

Sát Bất Đắc trên mặt cũng nhiều phân ngưng trọng, đồng ý gật gật đầu trước Trương Phong Vũ một bước đẩy ra môn.

"Kẽo kẹt ——!"

Theo Sát Bất Đắc trên tay lực đạo gia tăng, cửa gỗ chậm rãi hướng về hai sườn triển khai, bên trong từng đợt từng đợt ánh sáng cũng phóng tiến vào. Chỉ là này ánh sáng cũng không có mang đến hy vọng, tương phản nó thế nhưng mang đến tuyệt vọng!

Sát Bất Đắc cùng Trương Phong Vũ mới vừa vừa đi vào cửa nội, liền cảm giác chính mình dưới chân nhiều vài phần trầm trọng, hai người vội kinh cấp nhìn lại, chỉ thấy bọn họ lòng bàn chân thế nhưng lâm vào ngầm, thả loại này xu thế còn ở tiếp tục.

"Đi mau!"

Trương Phong Vũ cùng Sát Bất Đắc đều nhìn ra vấn đề, bận rộn lo lắng dùng ra cả người sức lực hướng về phía trước kia tà vẹt môn phóng đi, nhưng mà theo bọn họ bước đi duy gian đi trước, bọn họ thân mình chính lấy nhanh hơn tốc độ hạ hãm.

Chỉ giãy giụa chạy vài bước hai người liền hoàn toàn bị trói buộc, phía dưới nguyên bản bạc lượng mặt đường đã biến thành một bãi vũng bùn. Chuẩn xác điểm nói đây là một bãi huyết bùn. Từng khối đã hoàn toàn hư thối biến hình thi thể liền trộn lẫn tạp ở bên trong, từ trên người chúng nó sở tản mát ra tanh tưởi thẳng dục đem Trương Phong Vũ cùng Sát Bất Đắc huân chết qua đi.

Kia phiến môn liền khoảng cách bọn họ không xa, có thể nói là gần trong gang tấc duỗi tay có thể với tới. Nhưng chính là này duỗi tay có thể với tới khoảng cách trên thực tế cùng bọn hắn lại phảng phất cách xa nhau thiên nhai, có thể gặp được nhưng là căn bản vô pháp đi ra ngoài.

Ngắn ngủn mấy cái hô hấp gian không đến, hai người đã hãm tới rồi bên hông, hai chân đã hoàn hoàn toàn toàn lâm vào vũng bùn trung.

"Đáng chết! ! !"

Sát Bất Đắc rít gào suy nghĩ phải dùng lực lượng của chính mình tránh thoát đi ra ngoài, chỉ cần hắn có thể trốn đi lên kia tự nhiên có thể đem Trương Phong Vũ kéo lên. Nhưng sự thật chứng minh hắn giãy giụa là phí công, hắn càng giãy giụa thân mình liền hãm đến càng sâu. Bởi vì tự thân thể trọng quá lớn, Sát Bất Đắc nguyên bản liền so Trương Phong Vũ muốn hãm đến thâm, cái này ngay cả nửa người trên cũng trầm xuống không ít.

Có Sát Bất Đắc làm giáo huấn, Trương Phong Vũ thân hãm trong đó là một cử động cũng không dám, hắn tâm đã nhắc tới yết hầu thượng. Trong đầu hiện lên muôn vàn ý niệm, nhưng chung quy chỉ là chợt lóe rồi biến mất, bởi vì bọn họ không có cách nào từ này vũng bùn trung chạy đi.

Vũng bùn khuếch tán phạm vi rất lớn, vẫn luôn lan tràn tới rồi cửa gỗ trước sau, này cũng làm cho bọn họ chung quanh không có bất luận cái gì có thể trảo thác đồ vật tồn tại. Tuy rằng khoảng cách kia phiến môn rất gần, nhưng trên cửa lại không tồn tại bắt tay, huống chi bọn họ cùng cửa này vẫn là có chút khoảng cách.

Ai cũng không nghĩ tới nhiệm vụ sẽ lúc này nơi đây âm bọn họ, cũng không có người sẽ nghĩ đến nhiệm vụ sẽ lựa chọn sử dụng loại này thủ đoạn đối phó bọn họ. Vứt đi nhiệm vụ trung lớn nhất sát khí Quỷ Hồn, ngược lại dùng một loại hạ tam lạm thủ đoạn. Nhưng vô pháp phủ nhận, nhiệm vụ tính kế thành công, bọn họ hai cái đều hãm đi vào.

Coi như hai người cho rằng muốn lấy phương thức này kết thúc khi, kia đạo môn lại đột nhiên gian bị đẩy ra. Chẳng qua đi vào tới đều không phải là là chúa cứu thế, mà là chân chính ý nghĩa thượng đòi mạng quỷ. Ba con sinh có màu đỏ đồng tử oai cổ quỷ xuất hiện ở hai người trong tầm mắt, tiếp theo nháy mắt, này ba con Quỷ Hồn liền nhảy vào phía dưới vũng bùn trung, ngay sau đó chúng nó thân mình bắt đầu nhanh chóng trầm xuống.

Ai đều biết này ba con Quỷ Hồn là muốn đi làm cái gì, nhưng mặc dù là biết bọn họ cũng vô pháp thay đổi cái gì. Tình huống hiện tại đã là vô lực xoay chuyển trời đất, sở thừa chỉ là bọn hắn còn sót lại giây lát thời gian.

"Phong Vũ bắt tay cho ta!"

Sát Bất Đắc không có để lại cho Trương Phong Vũ bất luận cái gì hồi ức thời gian, hắn múa may hai tay đối Trương Phong Vũ cực lực gào rống, khuôn mặt thượng có nói không nên lời nôn nóng. Trương Phong Vũ mờ mịt đem bàn tay qua đi, tiếp theo liền bị Sát Bất Đắc dùng sức nắm lấy.

Không có chút nào dừng lại, Sát Bất Đắc liền bắt đầu liều mạng phát lực, mà Trương Phong Vũ thân mình thì tại chậm rãi bay lên, chỉ là Sát Bất Đắc lại trầm xuống nhanh hơn.

"Lão sát, ta lên rồi ngươi làm sao bây giờ!"

Trương Phong Vũ nếu là liền Sát Bất Đắc ở cứu hắn đều nhìn ra tới, kia hắn cũng liền không phải Trương Phong Vũ.

Sát Bất Đắc trên đầu gân xanh bạo khởi, trên mặt mồ hôi không ngừng xuống phía dưới lạc, trên tay sức mạnh bất biến, hắn cắn răng đối Trương Phong Vũ nói:

"Trước cho ngươi lộng đi lên, ta đều có đi lên biện pháp. Không cần đem thân mình quá độ căng thẳng, thân hình tận lực hướng về phía trước khuynh!"

Trương Phong Vũ ánh mắt ướt át, hắn không có đi vạch trần Sát Bất Đắc nói dối, thân mình hết sức hướng về phía trước khuynh. Mắt thấy hắn thân mình đã bị giết không được đá ra hơn phân nửa, nhưng Sát Bất Đắc lại là liền ngực đều lâm vào một nửa.

Chung quanh kia ba con hai mắt đỏ lên Quỷ Hồn, cũng gần chỉ còn lại có phần đầu, ngẫm lại không ra nửa phút liền sẽ hoàn toàn chìm xuống, khi đó liền sẽ mang đến triệt triệt để để tuyệt vọng.

Nhìn thân thể của mình từ tuyệt cảnh trung dần dần đi ra, Trương Phong Vũ không có vui sướng, hắn chỉ nghĩ thống thống khoái khoái khóc lớn một hồi. Hắn đã không dám nhìn tới Sát Bất Đắc, bởi vì như vậy một màn là hắn loại người này sở vô pháp tiếp thu.

Sát Bất Đắc đã muốn sức cùng lực kiệt, cho dù hắn sức lực lại đại, nhưng một bàn tay kéo khởi một người cũng rất khó làm được, càng đừng nói là dưới tình huống như vậy. Trương Phong Vũ hai chân còn có một bộ phận không có rút ra, nhưng này đã không ảnh hưởng Sát Bất Đắc đem hắn hoàn toàn kéo ra. Nhưng vì tiết kiệm sức lực, cho nên Sát Bất Đắc không có đem hắn hoàn toàn kéo ra tới.

Không ngừng thô suyễn, Sát Bất Đắc nhìn đến đối diện ba con Quỷ Hồn đã hoàn toàn trầm đi xuống, hắn ly biệt nhìn Trương Phong Vũ liếc mắt một cái, lúc sau nôn nóng nói:

"Phong Vũ, lấy ta hiện tại sức lực là không có biện pháp đem ngươi ném tới trong môn, cho nên muốn muốn tồn tại còn muốn xem chính ngươi. Trong chốc lát ta sẽ đem ngươi từ giữa hoàn toàn túm ra tới, lúc sau liền lấy ta đương đá kê chân nhảy ra đi thôi!"

Thời gian khẩn cấp, Sát Bất Đắc nói xong liền đem Trương Phong Vũ từ vũng bùn trung hoàn toàn túm ra tới, tiện đà lấy lực cánh tay đem Trương Phong Vũ cả người đỉnh ở trên người. Đôi tay tận khả năng trợ giúp Trương Phong Vũ, Sát Bất Đắc cánh tay cũng bởi vậy lâm vào vũng bùn trung vô pháp nhúc nhích, giờ phút này liền dư lại cổ còn không có rơi vào đi.

Nhìn gang tấc xa cửa gỗ, Trương Phong Vũ trong lòng là trăm mối cảm xúc ngổn ngang, nhưng thời gian không cho hắn phát tiết cơ hội, cuối cùng Trương Phong Vũ chỉ khàn cả giọng hô lên mấy chữ:

"Lão sát! Hảo huynh đệ! ! !"

"Ha ha! ! !"

Sát Bất Đắc nghe xong cuồng tiếu không thôi, mà trên người Trương Phong Vũ thì tại lúc này phát lực, đem hắn bước vào tuyệt vọng vũng bùn trung, tự thân tắc cao cao nhảy lên đi vào hy vọng chi môn.

Cơ hồ ở Trương Phong Vũ thoát ly nháy mắt, Sát Bất Đắc thân ảnh liền hoàn toàn biến mất ở vũng bùn trung, không biết là phía dưới Quỷ Hồn quấy phá, vẫn là chịu Trương Phong Vũ mang cho hắn áp lực gây ra.

Sát Bất Đắc không có bất luận cái gì tiếc nuối, ở hắn sinh mệnh chung kết kia một khắc, hắn cảm thấy xưa nay chưa từng có nhẹ nhàng.

"Lão sát! ! !"

Trương Phong Vũ đứng ở bên trong cánh cửa liều mạng kêu, nước mắt lại một lần tràn mi mà ra, không có quá nhiều cảm kích, có chỉ là luyến tiếc...

Cùng với Trương Phong Vũ khóc tiếng hô, chung quanh hết thảy ở nhanh chóng thay đổi, nguyên bản hư thối có mùi thúi vũng bùn ngay lập tức liền biến mất vô tung vô ảnh, thay thế còn lại là một cái tràn ngập cổ xưa hơi thở trường hẻm.

Trường hẻm hai đoan từng người có hai cái quải khẩu, từ trong đó một cái quải khẩu chỗ, chậm rãi đi ra hai bóng người, rõ ràng là Lâm Đào cùng Steven.

Này hai người xuất hiện kéo hai đội hội tụ mở màn!

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Top Bottom