Chào mừng bạn đến với Diễn Đàn Truyện!

Để có thể sử dụng đầy đủ chức năng Diễn Đàn Truyện, vui lòng bạn Đăng Nhập. Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với Diễn Đàn Truyện, vui lòng Đăng Ký. Việc Đăng Ký là hoàn toàn miễn phí.

Đăng Ký!
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,765
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,307
Chương 167: quỷ diện hạ...

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian

Trương Khánh Dương ngồi xếp bằng ngồi dưới đất, trên mặt tẫn hiện ngu thành, ngoài miệng cũng lẩm bẩm nói cái không ngừng, này tư thế quả thực cùng thỉnh thần không sai biệt lắm, hoàn toàn vô pháp cùng quỷ quái chi vật liên hệ đến cùng nhau.

Đứng ở phía sau Trương Phong Vũ đám người, ánh mắt trước sau ở Trương Khánh Dương trên người, nhưng đối với hắn đang nói cái gì, lại là không ai có thể nghe hiểu được, đương nhiên cũng không có người muốn đi nghe hiểu.

Trương Khánh Dương toái toái niệm đại khái giằng co có 2 phút tả hữu thời gian, tiếp theo hắn liền đột nhiên đứng dậy đứng lên, đôi tay cũng tùy theo hướng ra phía ngoài triển khai, tiện đà lại chậm rãi rơi xuống, cứ như vậy lặp lại làm vài lần lúc sau, Trương Khánh Dương liền lạnh giọng kêu to nói:

"Oan hồn tốc tốc hiện hình! ! !"

Theo Trương Khánh Dương này thanh lệnh người da đầu tê dại kêu to rơi xuống, liền biểu thị sắm vai Quỷ Hồn Dương Hiểu Kiệt sắp muốn lên sân khấu.

Dương Sâm trên tay màn ảnh, cũng ở Trương Khánh Dương hô lên này một tiếng đồng thời, liền vừa lúc gặp thời cơ nhắm ngay đang ở bên kia Dương Hiểu Kiệt.

Chỉ thấy Dương Hiểu Kiệt có chút cứng đờ xoay người, tùy theo đem hắn kia trương vô cùng hoảng sợ quỷ diện, nhắm ngay phía sau đang ở chú ý hắn mọi người.

"A ——! Quỷ Hồn thật sự xuất hiện!"

Liền ở Dương Hiểu Kiệt đem hắn kia tràn ngập hung ninh ánh mắt, đối với mọi người đưa lại đây đồng thời, mọi người lần thứ hai thập phần phối hợp phát ra một tiếng hoảng sợ kêu to. Mà đứng ở một bên, sớm liền chuẩn bị sẵn sàng người chủ trì Lưu tuệ cùng Tần khắc giai, cũng vào lúc này đồng thời về phía trước mại một bước, đem trong tay microphone gần sát bên miệng, thanh âm gấp đôi run rẩy đối giả trang Quỷ Hồn Dương Hiểu Kiệt hỏi nói:

"Xin hỏi, ngươi... Ngươi là quỷ... Hồn sao?"

Dương Hiểu Kiệt không có mở miệng trả lời, chỉ là hướng về phía nhị nữ rất nhỏ gật gật đầu.

Tần khắc giai cùng Lưu tuệ sớm đã trước tiên chuẩn bị tốt lời kịch, cho nên vẫn chưa mắc kẹt, tiếp tục hỏi nói:

"Ngươi là căn nhà này chủ nhân sao?"

Dương Hiểu Kiệt trước sau như một gật gật đầu, không hề có phun ra nửa câu lời nói tới.

Bất quá Lưu tuệ cùng Tần khắc giai lại như cũ ở dò hỏi: ngươi có thể nói cho chúng ta biết, ngươi vì cái gì muốn nguyền rủa này gian nhà ở sao?

"Bởi vì..."

"Đình!"

Liền ở Dương Hiểu Kiệt tính toán trả lời hết sức, Dương Sâm lại vào lúc này lại đột nhiên hô đình, tiếp theo hắn mặt lộ vẻ bất mãn nói:

"Không được, bầu không khí đột hiện không mãnh liệt, thật giống như là hai cái người chết ở đối thoại giống nhau, biểu hiện cũng quá mức đông cứng đi, các ngươi chẳng lẽ trang không ra sợ hãi sao? Đây chính là này kỳ chuyên mục một cái **, là tuyệt đối không thể lộng tạp!"

Đối với Dương Sâm phê bình, Lưu tuệ cùng Tần khắc giai cũng không phản bác cái gì, các nàng cũng xác thật cảm thụ không đến cái loại này không khí, cho nên biểu diễn tự nhiên liền rất đông cứng, huống hồ các nàng cũng không phải chân chính diễn viên, cũng vô pháp đắn đo tốt một chút chi tiết bộ phận.

Nhìn ủ rũ cụp đuôi hai người, Dương Sâm thở dài tiếp theo nói:

"Tạm thời trước không chụp, nhìn xem chọn ở buổi tối nào đó thời điểm lại chụp đi, buổi tối không khí hẳn là có thể càng tốt một ít, các ngươi hiện tại là đi nghỉ ngơi vẫn là đi làm cái gì, liền đều tùy ý đi."

Nói xong, Dương Sâm xách theo trên tay hắn camera, gần đây đi vào một gian giữa phòng ngủ. Còn lại người ở lẫn nhau đánh giá liếc mắt một cái sau, cũng đều âm thầm nhẹ nhàng thở ra, hoặc là đi tìm phòng ngủ nghỉ ngơi, hoặc là đi xuống lầu.

Tuy rằng quay chụp kêu đình, nhưng Dương Hiểu Kiệt như cũ không có đem tròng lên hắn trên đầu quỷ diện trích rớt, ở dữ tợn nhìn Lưu tuệ liếc mắt một cái sau, liền lung lay đi vào một gian giữa phòng ngủ.

Lưu tuệ tâm lãnh thần sẽ, ở Dương Hiểu Kiệt đi vào không bao lâu, liền cũng bước nhanh đi vào.

Đứng ở góc tường Tần khắc giai nhìn thấy một màn này, trên mặt lộ ra thật sâu căm ghét, thấp giọng mắng một câu nói:

"Một đôi cẩu nam nữ!"

Mắng xong, nổi giận đùng đùng Tần khắc giai từ mọi người bên người xẹt qua, ngay sau đó đi xuống lầu.

Trương Khánh Dương cùng Vương Chí Hoa nhìn nhau liếc mắt một cái, trên mặt đều hiện lên một mạt cười trộm, theo sau hai người cũng đều tìm gian phòng ngủ đi nghỉ ngơi.

Lúc này, lầu hai phòng khách trung cũng chỉ dư lại mọi người còn ở, trước đây Lưu tuệ đám người biểu hiện, đều bị mọi người thu hết đáy mắt, mặc cho ai đều có thể nhìn ra tới, cái này chuyên mục tổ bầu không khí cũng không tính hảo.

Trương Phong Vũ giơ tay nhìn thời gian, này vừa thấy hắn mới phát hiện, nguyên lai đều đã buổi chiều 1 điểm nhiều.

Nhìn đến Trương Phong Vũ biểu tình thượng biến hóa, còn lại người cũng đều theo bản năng nhìn thời gian, hiện tại cũng là đã biết, thời gian đã đi tới buổi chiều thời gian.

Không biết thời gian trôi đi, bọn họ không cảm giác có chút không khoẻ, rốt cuộc phía trước bọn họ thần kinh đều ở thời khắc căng chặt, cũng không rảnh đi suy xét khác. Nhưng trước mắt quay chụp đã cáo đình, bọn họ cũng đều có chút lơi lỏng, hiện tại lại biết được thời gian, cho nên mỗi người dạ dày kháng nổi lên nghị.

Trương Phong Vũ cũng bị đói dạ dày trung một trận trừu đau, hắn nửa che lại dạ dày bộ, đối mọi người đề nghị nói:

"Ta xem chúng ta vẫn là trước đi xuống lầu lộng điểm ăn đi, các ngươi cảm thấy thế nào?"

"Hảo, vừa lúc ta hiện tại đói bụng."

"Ta cũng có chút."

"Ân, vậy mau chút đi xuống đi!"

Trương Phong Vũ cái này đề nghị, được đến mọi người duy trì. Bọn họ sớm tại tiến vào nhiệm vụ trước, liền đều đầy hứa hẹn chính bọn họ chuẩn bị đồ ăn, cho nên chỉ cần đi trong phòng bếp hơi làm đun nóng, liền có thể bắt đầu ăn, một chút đều không phiền toái.

Thấy đề nghị tập thể thông qua, Trương Phong Vũ liền cùng mọi người cùng nhau đi xuống lầu.

Cùng lúc đó, Dương Hiểu Kiệt cùng Lưu tuệ nơi giữa phòng ngủ.

Lưu tuệ mới vừa vừa tiến đến, nàng liền bổ nhào vào Dương Hiểu Kiệt trên người, trước ngực kia hai điểm chi vật, cũng ở Dương Hiểu Kiệt trên lưng không ngừng ma xát, một chân theo sau cũng phàn đi lên, thanh âm ra vẻ kiều nhu giận kêu nói:

"Hiểu kiệt tưởng không tưởng ta, muốn hay không ở chỗ này nếm thử một chút đâu?"

Dương Hiểu Kiệt âm trầm cười, ngay sau đó đem hắn kia trương mặt quỷ xoay lại đây, này cũng đem đột nhiên không kịp dự phòng Lưu tuệ hoảng sợ, theo bản năng về phía sau lui nửa bước, kinh hồn chưa định nói:

"Ngươi tưởng hù chết ta a, mau đem này ghê tởm đồ vật lấy xuống, nhìn quá thấm người!"

"Nơi này không phải quỷ ốc sao, cho nên mang theo nó có lẽ sẽ càng kích thích nga!" Dương Hiểu Kiệt quỷ dị cười, một tay đem lui ra phía sau Lưu tuệ bắt được bên người, tiện đà hắn một đôi bàn tay to liền theo Lưu tuệ vạt áo duỗi đi vào...

Dương Hiểu Kiệt cùng Lưu tuệ sự tình, toàn bộ chuyên mục tổ người đều biết, mà Tần khắc giai sở dĩ sẽ xưng hô này hai người vì cẩu nam nữ, cứu này nguyên nhân còn lại là bởi vì Lưu tuệ đã sớm kết hôn, nhưng lại cõng hắn lão công, ngầm cùng tiểu nàng rất nhiều tuổi Dương Hiểu Kiệt ngoại tình.

Xoay tay lại tướng môn khóa cái nút ấn hạ, Dương Hiểu Kiệt liền đem Lưu tuệ ném tới trên giường, Lưu tuệ vẻ mặt hưởng thụ ở trên giường õng ẹo tạo dáng, Dương Hiểu Kiệt đang nhìn nàng trong chốc lát sau, liền phác tới đem Lưu tuệ lột cái tinh quang...

Giờ này khắc này lầu một phòng tắm nội, Tần khắc giai tướng môn liên kéo hảo sau, liền đem trên người nàng quần áo đều rút đi, trần truồng hoá đơn tạm trạm vào bồn tắm trung, ngay sau đó hắn giơ tay mở ra phía trên tắm đầu.

"Xôn xao... Xôn xao..."

Ấm áp dòng nước cùng với không dứt bên tai "Ào ào" chi âm, không ngừng từ tắm đầu trung phun vải ra, nhưng tưới ở Tần khắc giai trên người, lại là lệnh nàng cảm giác được một tia khác thường.

Ẩn ẩn, giống như có thứ gì ở vừa mới vào được!

Bất quá hướng về phòng tắm nội nhìn nhìn, lại không có phát hiện có người ở, đang lúc Tần khắc giai không hề hoài nghi thời điểm, phía trên lại là đột nhiên truyền ra một tia tiếng vang.

"Bang!"

Nghe thế tiếng vang, Tần khắc giai đem nàng ướt dầm dề đầu nâng lên, nghi hoặc hướng về phía trên nhìn lại, tùy theo, nàng biểu tình đọng lại ở...

"Ngươi nói Thành Điền như vậy đại một cái người sống biến mất, kia bang nhân thế nhưng không có người phát hiện? Này không khỏi cũng quá mức kỳ quái đi?"

Sát Bất Đắc biên hướng trong miệng tắc trứ bánh mì, biên đối bên người ở trong phòng bếp bận việc mọi người hỏi nói.

Lâm Đào phủng hắn vừa mới phao tốt chén mì, lúc này đi tới Sát Bất Đắc bên người, ngay sau đó hắn không xác định trả lời nói:

"Có lẽ là nhiệm vụ tiêu trừ bọn họ ký ức đi, tỷ như Thành Điền bị giết đã chết, như vậy nhiệm vụ liền sẽ tiêu trừ bọn họ trong đầu về Thành Điền sở hữu ký ức."

Nghe được Lâm Đào giải đáp, đang đứng ở một bên phun vân phun sương mù Trần Bình, lắc lắc đầu phản bác nói:

"Này đảo chưa chắc, Thành Điền dù sao cũng là này chuyên mục tổ tổ trưởng, cho nên mặc dù là có việc đi trước, hắn thủ hạ đám công nhân này cũng không dám nói cái gì!

Bất quá chúng ta cũng không cần ở cái này vấn đề thượng quá tích cực, chỉ cần trong chốc lát hỏi một chút Vương Chí Hoa liền rõ ràng. Đừng quên lần này nhiệm vụ trung, Vương Chí Hoa chính là chúng ta bà con xa thân thích, hắn không có lý do gì không nói cho chúng ta biết!"

So với mọi người ăn ngấu nghiến, Lý Tâm Cơ thân là đội trung duy nhất nữ tính, nàng ăn uống tắc muốn ít hơn nhiều, nàng chỉ là vọt ly trà sữa, lấy này liền tính làm là nàng cơm trưa. Nhưng bởi vì trà sữa quá năng, trong lúc nhất thời khó có thể nhập khẩu, cho nên Lý Tâm Cơ liền tính toán đi thử thử vận khí, nhìn xem tủ lạnh hay không có mở điện công tác, nếu tủ lạnh còn ở công tác, kia chỉ cần đem trà sữa bỏ vào đi, thực mau liền có thể uống lên.

Phủng trà sữa Lý Tâm Cơ ngay sau đó đi tới tủ lạnh trước, nhìn tủ lạnh thượng lập loè ánh đèn, Lý Tâm Cơ may mắn cười, lúc sau liền bận rộn lo lắng mở ra tủ lạnh.

Chẳng qua nhìn đến lại là...

"A ——!"

"Hiểu kiệt... A... Không, thật sự không được, ta cảm giác thân mình hảo hư a, thật là chịu không nổi, ngươi mau dừng lại tới đến đây đi."

Lúc này Lưu tuệ đã sắp không mở ra được đôi mắt, hơn nữa cảm giác nàng dưới thân ướt ngượng ngùng, thả cực kỳ sền sệt, thật giống như là nhựa cao su rải đến trên giường giống nhau.

Bất quá đối với Lưu tuệ cầu xin tha thứ, Dương Hiểu Kiệt lại không có nhận lời, trên tay như cũ ở không ngừng vận động, ở cười gượng hai tiếng sau, đối Lưu tuệ nói:

"Như thế nào? Này liền chịu không nổi?"

"Đúng vậy, thật sự... Không được."

"Nhưng ta còn không có tận hứng đâu!"

"Lần sau đi, đừng quên, trong chốc lát còn muốn quay chụp đâu!"

Thấy Dương Hiểu Kiệt vẫn không ngừng ngăn, Lưu tuệ liều mạng thân thể cuối cùng một tia sức lực, mạnh mẽ đem nàng thân mình đảo lộn lại đây. Cùng lúc đó, Dương Hiểu Kiệt kia trương vô cùng làm cho người ta sợ hãi mặt, cũng vào lúc này dán tới rồi nàng bên tai.

Suy yếu Lưu tuệ càng xem kia quỷ diện, nàng trong lòng liền càng là phát mao, nàng suy yếu đối Dương Hiểu Kiệt nói:

"Ngươi mau đem kia mặt nạ túm rớt đi, nó dọa đến ta."

"Ta không nghĩ trích, hái được ngươi càng sẽ bị dọa đến!"

"Ngươi không bỏ được trích, ta đây liền giúp ngươi cho nó trích rớt!"

Nói, Lưu tuệ đôi tay trong giây lát bắt được, mang ở Dương Hiểu Kiệt trên đầu kia trương quỷ diện, tiện đà dùng hết toàn thân sức lực một xả, liền từ Dương Hiểu Kiệt trên đầu đem kia mặt nạ hái được xuống dưới.

Chẳng qua đương Lưu tuệ nhìn đến giấu ở Dương Hiểu Kiệt mặt nạ hạ chân dung khi, nàng đồng tử lại chợt co rút lại, miệng cũng tùy theo chậm rãi mở to, nguyên bản tẫn hiện suy yếu mặt, trong nháy mắt này bị vô tận sợ hãi sở thay thế.

Dương Hiểu Kiệt quỷ diện dưới rỗng tuếch, đúng vậy, cái gì đều không có... Bao gồm hắn lý nên tồn tại đầu! ! !

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,765
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,307
Chương 168: ghi hình

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian

Trong phòng bếp, nghe được Lý Tâm Cơ thét chói tai sau, mọi người cũng vội chạy tới nàng bên người, theo Lý Tâm Cơ kia hoảng sợ ánh mắt nhìn lại, tủ lạnh cảnh tượng lệnh tất cả mọi người cảm thấy sởn tóc gáy.

Chỉ thấy tủ lạnh bãi đầy một ít cái chai lọ vại bình, mà ở này đó bình quán bên trong, Dương Hiểu Kiệt kia viên sớm bị đông cứng đầu người, có vẻ đặc biệt dữ tợn đáng sợ.

trách không được Dương Hiểu Kiệt trước sau không chịu tháo xuống nó kia trương quỷ diện, nguyên lai nó căn bản... Chính là quỷ!

nhưng lúc này đây Quỷ Hồn vì cái gì lại muốn ngụy trang thành Dương Hiểu Kiệt đâu? Nó hoàn toàn không đạo lý làm như vậy a!

Trần Bình lại một lần đem cái này nghi vấn xách ra tới, Trương Phong Vũ sau khi nghe được cấp ra hắn suy đoán:

Quỷ Hồn hẳn là đang tìm kiếm giết người cơ hội, nếu là Quỷ Hồn có thể tùy tiện giết người nói, nó căn bản là không cần như vậy phiền toái, trực tiếp đem chúng ta những người này đều giết sạch thì tốt rồi, liền cùng phía trước lần đó giống nhau.

Nhìn sắc mặt đồng dạng khó coi mọi người, Trương Phong Vũ trong lòng cũng ở trong tối ám hoài nghi:

Quỷ Hồn vì cái gì chỉ ngụy trang thành chuyên mục tổ công nhân, mà chưa từng ngụy trang thành bọn họ đâu? Hoặc là, bọn họ trung cũng đã có người bị giết đã chết, chỉ là bọn hắn còn không có phát hiện?

Ngẫm lại, Trương Phong Vũ cảm thấy phương diện này khả năng tồn tại nào đó ám chỉ, không làm nghĩ nhiều hắn đối với mọi người đề nghị nói:

chúng ta hiện tại chạy nhanh lên lầu đi tìm Dương Sâm, có lẽ từ hắn camera, chúng ta có thể phát hiện một ít manh mối!

Nghe được Trương Phong Vũ đề nghị lên lầu, tôn xa trọng nháy mắt thay đổi sắc mặt, giọng nói bén nhọn phản bác nói:

vui đùa cái gì vậy! Quỷ Hồn đã có thể ở lầu hai a, trên lầu không thể nghi ngờ muốn so dưới lầu nguy hiểm nhiều, muốn đi lên các ngươi đi lên, ta liền đãi ở dưới!

vậy ngươi liền ở dưới đợi!

Trương Phong Vũ không để ý đến tôn xa trọng, mà là cùng mọi người cùng nhau lên lầu!

Đi vào trên lầu sau, Trương Phong Vũ phát hiện Lý Tâm Cơ cùng Lưu viễn chinh cũng không có theo kịp, nghĩ đến là này ba gã tân nhân là chơi nổi lên ôm đoàn. Không có đem tâm tư đặt ở này phía trên, rốt cuộc việc cấp bách là nghĩ cách lộng tới Dương Sâm trên tay camera.

Lâm Đào nhìn phía trước Dương Sâm nhắm chặt cửa phòng, tràn ngập lo lắng nói:

"Nếu chúng ta hướng bọn họ đi mượn camera, Dương Sâm mười có tám chín sẽ không cho chúng ta mượn, nếu chúng ta động thủ đi đoạt lấy nói, lại tương đương với là không phối hợp chuyên mục tổ công tác."

Đối với Lâm Đào lo lắng, Trần Bình không thèm để ý hồi phục nói:

"Mượn cùng đoạt đều không được, bất quá chúng ta có thể đi trộm, nghĩ cách đem Dương Sâm dẫn ra phòng, lúc sau đem camera trộm ra tới là được. Đãi xem qua sau, chúng ta cũng không cần còn trở về, tùy tiện đem camera phóng tới một cái rõ ràng địa phương. Nhậm Dương Sâm như thế nào hoài nghi chúng ta, chỉ cần chúng ta không thừa nhận, hắn liền cầm chúng ta không có cách nào!"

"Trộm cắp chơi xấu?"

Trương Phong Vũ cười như không cười nhìn Tuyệt Đại, này cũng lệnh Tuyệt Đại rất là nén giận, hừ lạnh một tiếng nói: "Ngươi nếu là có càng tốt biện pháp ta chăm chú lắng nghe!"

"Ta nhưng không có ngươi như vậy nhiều phong phú trải qua!"

Bất lộ dấu vết lại ám phúng Trần Bình một câu sau, Trương Phong Vũ chuyển biến tốt liền thu, không cho Trần Bình phản ứng lại đây thời gian, liền vội vàng đem cái này đề tài xóa qua đi, tiếp tục nói:

"Trần Bình biện pháp này được không, bất quá lại yêu cầu một người ra tới làm mồi dụ, nghĩ cách đem Dương Sâm cấp dẫn ra nhà ở..."

Ngắn ngủi thương lượng qua đi, này dẫn ra Dương Sâm nhiệm vụ lại lần nữa rơi xuống Tuyệt Đại trên đầu.

Bọn họ lựa chọn Tuyệt Đại cũng là không có cách nào, Trần Bình cùng Trương Phong Vũ muốn đi phân tích ghi hình hình ảnh. Mà Lâm Đào tuy nói làm người cơ linh, nhưng xuất phát từ vì hắn an toàn suy nghĩ, cho nên ai cũng không dám làm hắn đơn độc hành động. Đến nỗi Sát Bất Đắc bởi vì làm người không hiểu đến biến báo, khó tránh khỏi trên đường sẽ sinh ra cái gì đường rẽ tới, cho nên không đến lựa chọn chuyện này cũng chỉ có thể giao cho Tuyệt Đại đi làm.

"Hành, chuyện này liền giao cho ta đi, ta làm hết sức."

Tuyệt Đại đáp ứng như cũ phi thường sảng khoái, cũng vô dụng Trương Phong Vũ cùng Trần Bình vì hắn chi chiêu, rốt cuộc làm sát thủ nhiều năm như vậy, nếu liền cá nhân đều dẫn không ra, kia hắn nhiều năm như vậy liền tính là bạch lăn lộn.

Ở Tuyệt Đại đi trước Dương Sâm phòng sau, Trương Phong Vũ bốn người tắc lui vào một gian giữa phòng ngủ, để tránh bị Dương Sâm nhận thấy được cái gì. Bất quá không đợi bọn họ mông ngồi nóng hổi, Tuyệt Đại liền xách theo camera đi đến.

Nhìn đến Tuyệt Đại thế nhưng trực tiếp đem camera cầm trở về, này cũng lệnh phòng trong bốn người mở rộng tầm mắt, Sát Bất Đắc càng là khó có thể tin đối Tuyệt Đại hỏi nói: "Đừng nói cho ta là Dương Sâm chủ động cho ngươi mượn?"

"Không phải! Dương Sâm trong phòng căn bản là không ai, cũng không biết đi đâu, camera liền đặt ở trên giường, ta nhìn đến sau liền mượn gió bẻ măng lấy về tới."

Đối với nhặt được cái này tiện nghi, Tuyệt Đại chính mình cũng là thầm cảm thấy buồn cười, nhưng không chuẩn Dương Sâm khi nào liền đi trở về, cho nên hắn cũng không dám ở trì hoãn, vội đem camera giao cho Trương Phong Vũ.

Trương Phong Vũ từ Tuyệt Đại trong tay tiếp nhận camera, nhưng hắn lại là không có vọng động, rốt cuộc hắn chưa bao giờ có tiếp xúc quá loại này đại hình camera, cho nên tự nhiên là không biết nên như thế nào sử dụng. Cũng may là Trần Bình đối loại này camera có điều hiểu biết, đơn giản ấn mấy cái kiện vị sau liền đem camera cấp khởi động máy.

Lại đem màn hình đảo lộn một cái góc độ, Trần Bình ngay sau đó liền ấn hạ camera truyền phát tin kiện, ghi hình bắt đầu truyền phát tin!

Chính như ở quay chụp khi bọn họ chỗ đã thấy như vậy, ngay từ đầu hình ảnh trung sở xuất hiện đó là kia khẩu đỏ như máu quan tài, cùng với tê tê ma xát chi âm, quan cái chính chậm rãi trượt xuống dưới lạc.

Ghi hình phóng tới nơi này, coi như bọn họ cho rằng bị Quỷ Hồn sở đánh tráo Thành Điền, muốn từ quan tài trung đột nhiên ngồi dậy thời điểm, màn ảnh lại là đột nhiên vừa chuyển, tiện đà nhắm ngay quan tài bên ba người.

Giờ phút này xuất hiện ở hình ảnh trung ba người, là Lưu tuệ, Tần khắc giai, còn thành công điền!

Ghi hình trung sở xuất hiện một màn này, có thể nói hoàn toàn đánh vỡ bọn họ trước đây nhận tri. Bởi vì lý nên từ quan tài trung xuất hiện Thành Điền, thế nhưng là cùng Lưu tuệ cùng Tần khắc giai cùng xuất hiện, này hiển nhiên cùng bọn họ ký ức có dị!

Tuy rằng sở xuất hiện phương thức có điều bất đồng, nhưng Thành Điền cùng nhị nữ ở theo như lời lời kịch nhưng thật ra cùng bọn họ trong trí nhớ lời kịch sở ăn khớp, tuy rằng tạm thời còn không dám xác định đây là chuyện gì xảy ra, nhưng giờ phút này mỗi người trong lòng lại ẩn ẩn có suy đoán.

Kế tiếp một màn bọn họ còn nhớ rõ, kia đó là Thành Điền chính mình hù dọa chính mình, chỉ vào trên mặt đất Trần Bình bóng dáng, ngạnh nói thành là Trương Phong Vũ bóng dáng sinh ra hai viên đầu. Đối với kế tiếp sẽ phát sinh cái gì, Trương Phong Vũ đã sinh ra một loại thật không tốt dự cảm!

Sự tình liền như Trương Phong Vũ sở tưởng tượng như vậy, hình ảnh trung lý nên chỉ có hắn một mình tồn tại một màn, thế nhưng ở hắn bên người nhiều ra một người, không! Xác thực điểm nói, nhiều ra tới người kia là quỷ! Bởi vì ở nó trên cổ, ước chừng sinh có hai viên dữ tợn đầu, ở ghi hình trung nó giờ phút này đang ở tả diêu hữu bãi lay động...

Hiện tại hồi tưởng lên, lúc ấy Dương Sâm sở quay chụp đến bóng dáng, căn bản là không phải Trần Bình bóng dáng, mà là lúc ấy đứng ở bên cạnh hắn Quỷ Hồn!

Lúc này hình ảnh lần thứ hai đã xảy ra thay đổi, Lưu tuệ một mình một người thấp thỏm bất an xuất hiện ở hình ảnh trung, lúc này nàng biểu hiện, là ở vì kế tiếp phỏng vấn làm nhuộm đẫm, bất quá khi đó Lưu tuệ còn hồn nhiên không biết, ở nàng phía sau thế nhưng thật sẽ có một con khủng bố Quỷ Hồn theo đuôi!

Hình ảnh trung nhanh chóng hiện lên một cái hắc ảnh, cái này hắc ảnh đúng là phối hợp quay chụp Lâm Đào, từ Lưu tuệ phía sau chạy tới nháy mắt. Chẳng qua ở Lâm Đào xẹt qua Lưu tuệ đồng thời, nguyên bản đi theo Lưu tuệ phía sau con quỷ kia hồn, lại cũng vào lúc này xẹt qua Lưu tuệ.

Mà ở lúc ấy, Lưu tuệ xác xác thật thật có cảm giác được, có cái gì từ nàng phía sau xuyên qua, chẳng qua bị nàng sai trở thành là phối hợp quay chụp Lâm Đào.

Ở đến sau lại phỏng vấn Tuyệt Đại thời điểm, Lưu tuệ từng chỉ vào phía trước, nói lại có một cái đồ vật từ nàng phía trước chạy tới, kỳ thật khi đó cũng là thật sự có cái gì chạy tới, trong bóng đêm xuyên qua mà qua, kỳ thật chính là con quỷ kia hồn.

Này lúc sau ghi hình trung xuất hiện hình ảnh tắc đi tới thang lầu thượng. Đối với ở thang lầu thượng quay chụp quá trình, bọn họ đồng dạng nhớ rõ phi thường rõ ràng. Mới đầu bọn họ đều là mặt lộ vẻ sợ hãi đứng ở thang lầu thượng, vì đó là đột hiện ra trên lầu khủng bố, bất quá ở chụp trong chốc lát sau, Dương Sâm lại đột nhiên nói ánh sáng có chút lượng, vì thế phải làm phiền Trương Phong Vũ đi xuống đem bức màn kéo hảo. Cũng đúng là ở Trương Phong Vũ đi xuống kéo bức màn cái này trong quá trình, Trương Phong Vũ mới trùng hợp phát hiện Thành Điền đã bị giết chết ở quan tài trung.

Mà khi bọn họ xem xong này đoạn ghi hình sau, lại là phát hiện ghi hình trung sở ghi lại nội dung, lại một lần cùng bọn họ ký ức có điều sai biệt. Mà đối với loại này sai biệt, cảm giác nhất mãnh liệt muốn thuộc Trương Phong Vũ, không chỉ có là bởi vì hắn đã gặp qua là không quên được trí nhớ, càng quan trọng còn lại là hắn ở ghi hình trung quỷ dị hành vi.

Mới đầu ghi hình trung sở xuất hiện nội dung, đảo cùng bọn họ ký ức thập phần ăn khớp, hình ảnh vẫn luôn dừng lại ở bọn họ ra vẻ kinh sợ trên mặt, nhưng mà kế tiếp phát triển liền không đúng rồi, hình ảnh trung Trương Phong Vũ thế nhưng đột nhiên tự nói một câu, tiện đà hắn liền có chút quỷ dị đi xuống lầu.

Lại sau này, từ ghi hình trung truyền ra Tần khắc giai kia cực kỳ run rẩy thanh âm, thực mau liền xuất hiện Tần khắc giai nhào vào Thành Điền trong lòng ngực kia một màn, cùng với bọn họ cùng Lưu tuệ đồng thời an ủi Tần khắc giai lời nói thanh.

Thô sơ giản lược xem xuống dưới, này đoạn ghi hình cũng không có bất luận vấn đề gì, nhưng thực tế thượng Dương Sâm làm ơn Trương Phong Vũ đi kéo bức màn kia đoạn lời nói lại không thấy!

"Đây là chuyện gì xảy ra?"

Trương Phong Vũ nghi hoặc lại lần nữa gia tăng rất nhiều, bất quá không chờ hắn đi tự hỏi, hình ảnh trung lại độ trình diễn kinh hồn. Chỉ thấy một bàn tay đề thùng trạng vật thể Quỷ Hồn, vào lúc này đột nhiên từ bọn họ bên người xẹt qua, tiện đà chạy lên lầu!

Theo sau ghi hình trung liền trình diễn gay mũi máu tươi, từ lầu hai chảy xuống tới màn này, cái này bọn họ cũng là đã biết, thuốc màu bị đánh tráo nguyên nhân, hiển nhiên chính là bị khi đó chạy lên lầu Quỷ Hồn cấp đánh tráo.

Hình ảnh rốt cuộc đi tới lầu hai, kế tiếp một màn là bọn họ tương đối quan tâm, bởi vì Dương Hiểu Kiệt sở sắm vai Quỷ Hồn chính là ở thời điểm này xuất hiện. Nói không chừng camera liền có quay chụp đến, Dương Hiểu Kiệt bị Quỷ Hồn giết chết đánh tráo quá trình.

Hiện tại bọn họ đều hoài nghi Quỷ Hồn đang suy nghĩ pháp nghĩ cách, làm mọi người chạm vào giết người cơ hội, cho nên nếu có thể nhìn đến Dương Hiểu Kiệt bị giết quá trình, bọn họ có lẽ liền có khả năng, từ giữa tìm ra Quỷ Hồn giết người cơ hội!

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,765
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,307
Chương 169; nó chân chính thân phận

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian

Hình ảnh trung sở xuất hiện chính là âm trầm tĩnh mịch lầu hai, đối với một màn này bọn họ vẫn là có chút ấn tượng, đây là Dương Sâm sử dụng một loại quay chụp thủ pháp, này mục đích đó là vì kế tiếp Quỷ Hồn lên sân khấu, nhuộm đẫm ra cũng đủ âm trầm khủng bố không khí!

Đãi hình ảnh yên lặng ước có 10 giây sau, màn ảnh lại một lần đã xảy ra thay đổi, lúc này đây nó nhắm ngay chính là Lưu tuệ, ngay sau đó Lưu tuệ kia run bần bật thân ảnh xuất hiện ở hình ảnh trung. Ở nàng kinh ngạc tự nói một câu sau, thị giác dần dần bắt đầu phóng đại, tiện đà một cái mơ hồ bóng người xuất hiện ở nàng bên cạnh.

Lưu tuệ bên cạnh người kia ảnh, đúng là lúc ấy đầu đội quỷ diện, sắm vai Quỷ Hồn Dương Hiểu Kiệt!

Thấy Dương Hiểu Kiệt xuất hiện ở hình ảnh trung, ánh mắt ngắm nhìn với camera trên màn hình mọi người, càng là liền đôi mắt cũng không dám chớp một chút, sợ tại đây trong nháy mắt bỏ lỡ nào đó mấu chốt chi tiết.

Thông qua màn hình truyền lại, mọi người có thể rõ ràng nhìn đến, ghi hình trung Dương Hiểu Kiệt chính đưa lưng về phía Lưu tuệ đứng. Tuy rằng nhìn không tới hắn chính mặt, bất quá từ hắn cổ khởi cái gáy thượng, lại không khó coi ra lúc này Dương Hiểu Kiệt, đã đem quỷ diện tròng lên trên đầu.

Thấy Dương Hiểu Kiệt đã đem quỷ diện tròng lên trên đầu, này cũng lệnh chúng nhân là đột nhiên thấy thất vọng, cứ như vậy bọn họ liền rất khó phân biện ra, lúc này Dương Hiểu Kiệt đến tột cùng là người hay quỷ. Rốt cuộc bọn họ chân chính hy vọng nhìn đến, là Quỷ Hồn giết chết Dương Hiểu Kiệt quá trình.

Màn ảnh ở Lưu tuệ cùng Dương Hiểu Kiệt trên người chợt lóe mà qua, tiếp theo mạc, mọi người liền đồng thời xuất hiện ở hình ảnh bên trong.

"Tạm dừng!" Hình ảnh hiện lên nháy mắt, Trương Phong Vũ đột nhiên kêu một tiếng.

"Bang!" Nghe được Trương Phong Vũ thanh âm, Trần Bình tay mắt lanh lẹ ấn hạ nút tạm dừng, quay đầu tràn ngập nghi hoặc đối Trương Phong Vũ hỏi nói:

"Chẳng lẽ ngươi nhìn thấy gì?"

"Ân." Trương Phong Vũ không thể trí không gật gật đầu, ngay sau đó đối Trần Bình dò hỏi nói: "Có thể sau này lui một chút sao? Thối lui đến màn ảnh nhắm ngay Lưu tuệ cùng Dương Hiểu Kiệt kia một khắc."

"Ta thử xem xem đi!"

Lâm Đào, Tuyệt Đại, Sát Bất Đắc đều đem ánh mắt tỏa định ở trên màn hình, bọn họ tin tưởng vừa mới trong nháy mắt, Trương Phong Vũ nhất định là nhìn thấy gì, bằng không lấy Trương Phong Vũ tính cách, là quả quyết sẽ không đột ngột kêu đình.

Thực mau Trần Bình liền đem ghi hình lùi lại đến kia một khắc, mà lúc này Trương Phong Vũ cũng đối mọi người nhắc nhở nói: "Trong chốc lát ghi hình bắt đầu truyền phát tin thời điểm, đại gia nhất định phải cẩn thận quan sát Dương Hiểu Kiệt cái gáy."

Nhắc nhở một tiếng, Trương Phong Vũ đối Trần Bình ý bảo nói: "Tiếp tục truyền phát tin đi!"

Trần Bình lại ấn hạ truyền phát tin kiện, ghi hình lại bắt đầu truyền phát tin. Kinh Trương Phong Vũ phía trước nhắc nhở, lúc này đây ở quan khán ghi hình thời điểm, mọi người đều đem trọng điểm đặt ở Dương Hiểu Kiệt cái gáy thượng, hy vọng có thể từ giữa nhìn ra chút dấu vết để lại tới, đến nỗi Dương Hiểu Kiệt bên cạnh Lưu tuệ tắc bị bọn họ hoàn toàn làm lơ.

Màn ảnh nhắm ngay Lưu tuệ cùng Dương Hiểu Kiệt, 1 giây, 2 giây, 3 giây, mọi người nín thở nhìn chằm chằm màn hình, đột nhiên bọn họ hai mắt đều không khỏi mở to vài phần, bởi vì bọn họ hoảng sợ phát hiện, Dương Hiểu Kiệt cái gáy thế nhưng vào giờ phút này bẹp đi xuống!

Tuy rằng chỉ ở chỉ khoảng nửa khắc, nhưng bởi vì có Trương Phong Vũ phía trước nhắc nhở, cho nên lúc này đây bọn họ đem toàn bộ lực chú ý, đều đặt ở Dương Hiểu Kiệt cái gáy thượng, cho nên là tuyệt đối sẽ không nhìn lầm! Dương Hiểu Kiệt bộ có quỷ diện cái gáy, đúng là lúc ấy bẹp đi xuống.

Một màn này có thể thuyết minh cái gì, hiện tại đã là không cần nói cũng biết!

Muốn đeo quỷ diện, tắc yêu cầu đem quỷ diện toàn bộ đều tròng lên trên đầu, bởi vì quỷ diện bản thân chỉ là một tầng khô quắt cao su lưu hoá, nó bên trong là rỗng ruột.

Nếu quỷ diện bên trong không có vật thật bỏ thêm vào, như vậy quỷ diện hình thái liền sẽ có vẻ phi thường khô quắt, mà không thể hình thành một cái hoàn chỉnh đầu người hình. Mà ở này phía trước ghi hình trung, Dương Hiểu Kiệt cái gáy thực rõ ràng là cố lấy tới, nhưng theo sau lại là thập phần quỷ dị bẹp rớt, hiển nhiên là mất đi bỏ thêm vào vật bỏ thêm vào.

Đến nỗi quỷ diện trung bỏ thêm vào vật, còn lại là Dương Hiểu Kiệt chính mình đầu!

"Nếu không có gì bất ngờ xảy ra nói, chân chính Dương Hiểu Kiệt hẳn là chính là ở ngay lúc này bị giết chết!"

Trương Phong Vũ sắc mặt âm trầm nhìn camera thượng màn hình, đối với mọi người gằn từng chữ một nói: "Nguyên nhân chết là bị Quỷ Hồn lấy rớt đầu!"

Đối với Dương Hiểu Kiệt nguyên nhân chết tìm tòi nghiên cứu, mọi người cũng không có lập tức triển khai thảo luận, rốt cuộc ghi hình còn không có phóng xong, ai cũng không biết lúc sau nội dung, hay không còn sẽ xuất hiện một ít, làm bọn hắn không tưởng được sự tình.

Mấy người tiếp tục đem ánh mắt thả lại trên màn hình, ở ghi hình trung đã là xuất hiện bọn họ những người này thân ảnh, này trong đó tự nhiên cũng bao gồm Tần khắc giai, cùng với sớm đã bị Quỷ Hồn đánh tráo Thành Điền!

Màn ảnh thực mau liền từ bọn họ trên người xẹt qua, đã có thể tại đây xẹt qua trong nháy mắt, nguyên bản đứng ở Tần khắc giai bên cạnh Thành Điền, lại là xoa huyệt Thái Dương đột nhiên xoay người, ngay sau đó màn ảnh liền lại nhắm ngay Lưu tuệ cùng Dương Hiểu Kiệt.

Thông qua này một lát màn ảnh, mọi người đều suy đoán Thành Điền là ở ngay lúc này rời đi bọn họ bên người, bất quá Thành Điền sớm bị Quỷ Hồn đánh tráo, thêm chi tại đây lầu hai bên trong còn có một cái Quỷ Hồn tồn tại, cho nên hiểu biết hắn hướng đi cũng trở nên không quan trọng.

Ở cái thứ hai cảnh tượng dư lại mấy mạc ghi hình trung, cũng không có lại phát sinh vi phạm bọn họ nhận tri sự tình. Không có ngừng lại, mọi người liền lại quan khán nổi lên cái thứ ba cảnh tượng ghi hình.

Tuy rằng cái này cảnh tượng chỉ quay chụp một bộ phận nhỏ, thả còn bởi vì Lưu tuệ cùng Tần khắc giai biểu hiện đông cứng, mà bị Dương Sâm cấp ng rớt. Nhưng là này một bộ phận trung lại là có Trương Khánh Dương thỉnh quỷ kiều đoạn, có lẽ phương diện này còn cất dấu một ít bọn họ sở không biết nội dung.

Cái thứ ba cảnh tượng ghi hình mới vừa ngay từ đầu, khoanh chân mà ngồi Trương Khánh Dương liền xuất hiện ở hình ảnh trung, cùng lúc đó hắn toái toái niệm thanh âm cũng từ camera truyền ra tới. Kêu la, Trương Khánh Dương lại từ trên mặt đất quơ chân múa tay đứng lên, ngay sau đó hắn hét lớn một tiếng nói:

"Oan hồn tốc tốc hiện hình!"

Đối với Trương Khánh Dương này một tiếng rống, mọi người có thể nói là để lại khắc sâu ấn tượng, đồng thời những lời này cũng ở biểu thị chân chính Quỷ Hồn lên sân khấu!

Liền ở Trương Khánh Dương thanh âm rơi xuống nháy mắt, trước đây từng xuất hiện quá con quỷ kia hồn, liền lại lần thứ hai hiện lên ra tới. Lúc này nó dữ tợn lập với Trương Khánh Dương trước người, ở nó trên tay còn xách có Dương Hiểu Kiệt đầu người! Quỷ Hồn sau khi xuất hiện cũng không có đối Trương Khánh Dương làm cái gì, mà là xách theo nó trong tay đầu người, nhanh chóng đi hướng cửa thang lầu, tiện đà biến mất ở hình ảnh trung!

Này chỉ Quỷ Hồn liền phảng phất là ở kẻ chạy cờ giống nhau, tuy rằng ở quay chụp cái thứ nhất cảnh tượng khi liền từng xuất hiện, nhưng lại không có đối bọn họ khởi xướng quá bất luận cái gì công kích. Nhìn dáng vẻ ngược lại so Dương Hiểu Kiệt càng như là đạo cụ sư, trong chốc lát xách thùng, trong chốc lát lại xuống lầu thả người đầu... Làm bọn hắn hoàn toàn sờ không tới đinh điểm manh mối!

Bất quá ngẫm lại này lại là một loại làm bọn hắn sởn tóc gáy tình huống, bởi vì tại đây gian phòng ốc trung thế nhưng có bốn con Quỷ Hồn tồn tại. Ngụy trang Thành Điền Quỷ Hồn, ngụy trang Dương Hiểu Kiệt Quỷ Hồn, sinh có hai viên đầu Quỷ Hồn, cùng với ở ngay từ đầu sát từng chết quá bọn họ một lần nữ quỷ.

Mọi người không dám tưởng tượng, ở lúc sau thời gian sẽ có như thế nào sát chiêu, đang chờ đợi bọn họ!

Ghi hình hình ảnh như cũ ở truyền phát tin, giờ phút này nghiễm nhiên đã tiến vào tới rồi kết thúc, Lưu tuệ cùng Tần khắc giai chính chết nặng nề đối Dương Hiểu Kiệt dò hỏi. Nhìn Lưu tuệ cùng Tần khắc giai, Trương Phong Vũ trong lòng lộp bộp một tiếng, tiện đà ở trong lòng hắn dâng lên một cái đáng sợ suy đoán.

"Có lẽ ta đã nghĩ tới, vì cái gì camera không có lục đến Dương Sâm thanh âm, cùng với Thành Điền ở ngay từ đầu vì cái gì không có xuất hiện ở quan tài trung."

"Vì cái gì?" Mọi người vội vàng hỏi nói.

"Bởi vì... Dương Sâm mới là Quỷ Hồn! ! !"

"Dương Sâm sao có thể sẽ là Quỷ Hồn đâu! Còn nữa nói, nói cho chúng ta biết Thành Điền bị Quỷ Hồn đánh tráo không phải chính ngươi sao!" Sát Bất Đắc đối với Trương Phong Vũ này phiên đoán rằng rất khó tiếp thu.

Trương Phong Vũ nghe vậy tiếp tục giải thích nói:

"Nếu ở ngay từ đầu chúng ta liền trúng Quỷ Hồn ảo giác, mà nghĩ lầm tiến vào quan tài trung chính là Thành Điền đâu? Nếu chúng ta không có sinh ra ảo giác, như vậy vì cái gì ngay từ đầu chúng ta nhìn đến, cùng ghi hình trung ký lục sẽ không nhất trí đâu?

Lại vì cái gì camera trung ai thanh âm đều có, lại là cố tình không thấy Dương Sâm thanh âm?

Có thể nghĩ đến chính là, nhiệm vụ lần này trung Quỷ Hồn có thể sử dụng chế tạo ảo giác năng lực, làm chúng ta, thậm chí là cái này chuyên mục tổ người đều sai lầm cho rằng, cho chúng ta quay chụp kế hoạch này kỳ chuyên mục người là Dương Sâm, nhưng thực tế thượng cái này tổng đạo diễn căn bản là là quỷ!

Chúng ta cho tới nay không phải ở phối hợp cái này chuyên mục tổ công tác, mà là lại phối hợp Quỷ Hồn công tác! ! !"

Nghe được Trương Phong Vũ này phiên lời nói, Lâm Đào mấy người chỉ cảm thấy mồ hôi lạnh chảy ròng, cả người không khỏi một cái giật mình, Trần Bình ở suy tư một lát sau đối Trương Phong Vũ phản bác nói:

"Ngươi không cảm thấy Quỷ Hồn trà trộn vào cái này chuyên mục tổ căn bản là không có bất luận cái gì ý nghĩa sao? Quỷ Hồn trà trộn vào tới căn bản mục đích không thể nghi ngờ là muốn giết chết chúng ta, nhưng tại đây trong quá trình chúng ta có ai bị giết đã chết sao?

Thả mặc kệ Quỷ Hồn ngụy trang thành chính là Dương Sâm vẫn là Thành Điền, chúng ta từ giữa đều không có đã chịu bất luận cái gì uy hiếp không phải sao!"

Trương Phong Vũ khóc lóc mặt cười gượng một tiếng, đối Trần Bình hồi hỏi nói:

"Ngươi dám nói Quỷ Hồn trà trộn vào chuyên mục tổ đối chúng ta thật sự không có ảnh hưởng sao? Nếu không có ảnh hưởng chúng ta vì cái gì sẽ hoài nghi Thành Điền, nếu không có ảnh hưởng chúng ta vì cái gì sẽ đi trộm camera? Quỷ Hồn trà trộn vào chuyên mục tổ mục đích, cũng không phải tưởng ở quay chụp trong quá trình giết chết chúng ta, mà là muốn cho chúng ta chú ý nó, làm chúng ta đi hoài nghi nó!"

Nghe đến đó Trần Bình bừng tỉnh minh bạch Trương Phong Vũ ý tứ, gian nan nói:

"Ý của ngươi là nói, Quỷ Hồn chân chính mục đích, đó là muốn cho chúng ta vạch trần nó sở ngụy trang thân phận sao! Này chẳng lẽ mới là nó giết người cơ hội?"

"Tí tách... !"

Trương Phong Vũ vừa muốn trả lời Trần Bình nói, vài giọt ấm áp máu liền từ đỉnh đầu trần nhà thượng, nhẹ nhàng nện ở hắn trên mặt. Nhìn thấy từ phía trên thế nhưng rơi xuống máu, mọi người đều tràn ngập hoảng sợ hướng về phía trước nhìn lại... Chỉ thấy trần nhà thượng, Dương Sâm kia đứng chổng ngược thân ảnh có vẻ dị thường bắt mắt, ai cũng không biết nó đã nhìn chăm chú bọn họ đã bao lâu!

Nó đối với phía dưới mọi người ở cười dữ tợn, ngay cả treo ở nó đầu ngón tay kia ba viên người chết đầu, cũng như gió linh giống nhau đang không ngừng tả hữu lắc lư!

Kia ba viên mặt bộ vặn vẹo đầu người, rõ ràng là tôn xa trọng ba người!

Nhìn đến phía trên kia khủng bố thân ảnh, mọi người hai tròng mắt trong phút chốc biến thành xám trắng, đã là hoàn toàn lâm vào tuyệt vọng trung...

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,765
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,307
Chương 170: ba điều mệnh, ba đạo tử kiếp

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian

Lâm vào hôn mê trung Trương Phong Vũ, chỉ cảm thấy yết hầu căng thẳng, hắn trên mặt cũng tùy theo hiện lên thống khổ chi sắc. Tại đây ngắn ngủi thống khổ qua đi, Trương Phong Vũ trong giây lát mở hai mắt.

"Lần thứ hai sống lại..."

Theo sau, mọi người cũng đều từ chết giả trạng thái trung tỉnh dậy lại đây, chẳng qua mỗi người sắc mặt đều kém tới rồi cực điểm, trừ bỏ Tuyệt Đại như cũ là vẻ mặt thong dong ngoại, còn lại mấy người khuôn mặt đều phải rõ ràng trừu khẩn không ít.

Cũng khó trách mọi người sẽ xuất hiện như vậy biểu tình, rốt cuộc trước mắt chỉ là nhiệm vụ chấp hành kỳ ngày đầu tiên mà thôi, thả giờ phút này thời gian vừa mới mới đến tới rồi buổi chiều 2 giờ, nhưng chính là tại đây ngắn ngủn mấy cái giờ nội, bọn họ liền đã là đem sở hữu sống lại cơ hội, tất cả đều cấp tiêu xài không còn.

Nhiệm vụ sở giao cho bọn họ này hai lần sống lại cơ hội, là bọn họ lần này nhiệm vụ trung lớn nhất dựa vào, không đơn giản ở đối mặt Quỷ Hồn uy hiếp thời điểm là như thế này, mặc dù là ở đối mặt đánh lén phương tập sát, này nhiều ra hai cái mạng, đồng dạng có thể khởi đến cực kỳ quan trọng tác dụng. Nhưng trước mắt bọn họ lại nghiễm nhiên mất đi này bảo mệnh dựa vào.

Kế tiếp, bất luận bọn họ là đi đối mặt Quỷ Hồn công kích, vẫn là đi đối mặt đánh lén phương tập sát, nhưng nếu là ở phát sinh cái gì ngoài ý muốn, kia bọn họ liền thật là xoay chuyển trời đất thiếu phương pháp.

Tự tỉnh lại liền vẫn luôn hãm ở trầm tư trung Trần Bình, lúc này phảng phất là nghĩ thông suốt cái gì, đột nhiên đem hắn trầm thấp đầu nâng lên, mở miệng đối mọi người nói:

"Phía trước đối với nhiệm vụ sở giao cho chúng ta hai lần sống lại cơ hội, ta còn vẫn luôn còn có nghi ngờ, không nghĩ ra nhiệm vụ vì cái gì sẽ như thế an bài. Nhưng ở đã trải qua hai lần tử vong sau, đối với nhiệm vụ loại này an bài ý đồ, ta đại khái đã có một cái suy đoán."

Nghe Trần Bình nói tới đây, có chút suy sụp Trương Phong Vũ cắm một câu hỏi nói:

"Ngươi sở chỉ an bài, hẳn là chính là nhiệm vụ việc làm chúng ta thiết kế kia ba đạo tử kiếp đi."

"Không tồi." Trần Bình hướng về phía Trương Phong Vũ gật gật đầu, hắn tắc tiếp tục nói:

"Nhiệm vụ cố ý cho chúng ta ba điều mệnh, mà nó cũng cố ý cho chúng ta thiết kế ba đạo tử kiếp, mà này ba đạo tử kiếp thực thi giả, cũng là đến từ ba con bất đồng Quỷ Hồn.

Đây cũng là vì cái gì tại đây gian phòng ốc trung, xuất hiện nhiều chỉ Quỷ Hồn nguyên nhân. Bởi vì mỗi một con Quỷ Hồn đều có minh xác phân công, hoặc là nói chúng nó là dựa theo một cái trình tự công tác.

Dựa theo chúng ta sở trước sau tao ngộ tử kiếp trình tự đi xem, như vậy đạo thứ nhất tử kiếp, nhiệm vụ cho chúng ta chuẩn bị cái thứ nhất đại sát chiêu, chính là phóng có bản đồ ngăn kéo.

Bản đồ, là thoát ly nguyền rủa chuẩn bị điều kiện, thả cũng không phải mỗi một lần tất yếu nhiệm vụ đều sẽ tuyên bố. Cho nên sớm thu tề nhiệm vụ trung phát ra bố tam khối bản đồ, liền tương đương là giảm bớt tất yếu nhiệm vụ chấp hành số lần. Mà tất yếu nhiệm vụ chấp hành số lần thiếu, như vậy sở gặp được nguy hiểm cũng liền tự nhiên mà vậy thiếu.

Nhiệm vụ đúng là đoán chắc chúng ta này một lòng, cho nên mới đem Quỷ Hồn tàng tiến kia ngăn kéo trung, này mục đích chính là vì tiêu giảm rớt chúng ta một cái mệnh, loại này một tăng một giảm cũng phi thường phù hợp nhiệm vụ nhất quán cân bằng chế độ.

Bất quá đối với ngăn kéo sở giấu kín Quỷ Hồn, bởi vì ngăn kéo không phải ta mở ra, cho nên ta cũng không biết nó cụ thể bộ dáng."

"Là một con nữ quỷ!" Trương Phong Vũ mở miệng giải đáp Trần Bình cái này nghi vấn.

"Ân, như vậy liền cùng ta sở suy đoán nhất trí." Đối với cái này đáp án, Trần Bình cũng không có cảm thấy bất luận cái gì ngoài ý muốn, hắn hoãn khẩu khí tiếp tục nói:

"Phòng ốc trung sở xuất hiện Quỷ Hồn đếm kỹ một chút, phân biệt là ngụy trang thành Dương Sâm Quỷ Hồn, ngụy trang thành Dương Hiểu Kiệt Quỷ Hồn, ngăn kéo trung giấu kín nữ quỷ, cùng với kia chỉ sinh có song đầu Quỷ Hồn! Thông qua ghi hình sở đệ trình ra hình ảnh, chúng ta không khó phát hiện trừ bỏ kia chỉ nữ quỷ không có xuất hiện ngoại, còn lại mấy chỉ Quỷ Hồn đều có ở ghi hình trung xuất hiện quá.

Cho nên bởi vậy ta suy đoán, nhiệm vụ tại đây phương diện đối với Quỷ Hồn tất nhiên là có điều hạn chế, nói cách khác đương Quỷ Hồn ở hoàn thành nó sứ mệnh sau, liền sẽ từ cái này phòng ốc trung biến mất, đến nỗi nhiệm vụ sở giao cho Quỷ Hồn sứ mệnh, nghĩ đến hẳn là chính là đem chúng ta toàn diệt một lần."

Nghe Trần Bình nói đến này, Sát Bất Đắc gãi đầu, có chút không hiểu hỏi một câu nói:

"Nơi này ngươi phỏng đoán sai rồi đi, chúng ta mỗi người tính lên cũng chỉ có ba điều mệnh mà thôi, nhưng Quỷ Hồn lại xuất hiện bốn con. Nếu chiếu như ngươi nói vậy, mỗi chỉ Quỷ Hồn đều yêu cầu đem chúng ta toàn diệt một lần nói, kia nhiệm vụ hẳn là cho chúng ta bốn cái mạng mới đúng vậy! Ngươi này không phải tự mâu thuẫn sao?"

"Ngụy trang thành Dương Hiểu Kiệt con quỷ kia hồn, hẳn là chỉ là trong đó một con Quỷ Hồn phân thân đi." Tuyệt Đại cùng Lâm Đào cơ hồ là trăm miệng một lời nói.

"Phân thân?"

"Ân, ta suy đoán liền cũng là cái này." Trần Bình gật gật đầu đầu tiên là khẳng định Tuyệt Đại hai người suy đoán, tiện đà tiếp theo giải thích nói:

"Đây là nhiệm vụ việc làm chúng ta chuẩn bị đạo thứ hai tử kiếp, cũng chính là tìm ra Quỷ Hồn sở ngụy trang người chân chính thân phận.

Ta tưởng nhiệm vụ ở đối với này chỉ Quỷ Hồn hạn chế bên trong, liền có không cho phép này chỉ Quỷ Hồn trực tiếp bại lộ, nó sở ngụy trang người thân phận. Nhưng nhiệm vụ cố tình để lại cho nó giết người cơ hội, lại là làm chúng ta biết được nó sở ngụy trang người chân chính thân phận.

Cứ như vậy, Quỷ Hồn liền chỉ có thể thông qua nói bóng nói gió, sử dụng một ít gián tiếp thủ đoạn, tới làm chúng ta đi dần dần tới gần chân thật đáp án.

Nhưng ở ngay từ đầu thời điểm, chúng ta những người này căn bản là không đi hoài nghi, thậm chí tưởng đều không có nghĩ tới, chuyên mục tổ trung người sẽ bị Quỷ Hồn cấp đánh tráo. Nếu vẫn luôn không tồn tại loại này ý tưởng nói, chúng ta đây tự nhiên cũng sẽ không đi suy xét, đến tột cùng bị đánh tráo chính là ai? Cũng sẽ không biết được Quỷ Hồn chân chính thân phận.

Bất quá Quỷ Hồn tự nhiên không muốn nhìn đến loại tình huống này xuất hiện, cho nên ở bắt đầu thời điểm, nó mới tự đạo tự diễn vừa ra, Thành Điền bị Quỷ Hồn đánh tráo biểu hiện giả dối. Này mục đích đó là vì cho chúng ta thẩm thấu tiến một cái tin tức, nói cho chúng ta biết này đó Chấp Hành Giả, chuyên mục tổ trung có người bị Quỷ Hồn đánh tráo!

Bởi vì nó vô pháp nói thẳng bị đánh tráo người chính là Dương Sâm, cho nên nó liền trước làm Trương Phong Vũ sai lầm cho rằng, bị Quỷ Hồn đánh tráo chính là tổ trưởng Thành Điền, lúc sau ở tiến thêm một bước đi thiết kế, mà chúng ta chính là từ lúc này, bắt đầu hoài nghi khởi cái này chuyên mục tổ.

Theo sau Quỷ Hồn lại gãi đúng chỗ ngứa, thiết kế vừa ra Dương Hiểu Kiệt bị đánh tráo trò hay, lấy này càng là liên hồi chúng ta đối chuyên mục tổ hoài nghi, hoài nghi chuyên mục tổ trung hay không còn có người bị Quỷ Hồn đánh tráo. Cứ như vậy chúng ta khoảng cách hoài nghi đến Dương Sâm, cũng liền càng gần một bước, cuối cùng đó là làm chúng ta nảy mầm muốn đi xem ghi hình ý tưởng.

Có thể nói chúng ta chính là như vậy bị Quỷ Hồn nắm, đi bước một đi hướng toàn diệt!

Còn có sở dĩ nói ngụy trang thành Dương Hiểu Kiệt Quỷ Hồn, chỉ là ngụy trang thành Dương Sâm Quỷ Hồn phân thân. Chủ yếu bởi vì nó cũng không phải ở ngay từ đầu thời điểm, liền xuất hiện ở chuyên mục tổ trung, này liền cùng cặp kia đầu Quỷ Hồn cùng ngụy trang thành Dương Sâm Quỷ Hồn có điều bất đồng, thả này chỉ Quỷ Hồn vẫn luôn đều đang nghe từ, ngụy trang thành Dương Sâm con quỷ kia hồn an bài. Đương nhiên ta suy đoán cũng chưa chắc liền nhất định chuẩn xác, bất quá nếu toàn bộ chuyên mục tổ người, đều đã bị giết chết nói, như vậy cái này suy đoán cũng liền có thể được đến xác nhận."

Nghe vậy, Sát Bất Đắc hiểu ra gật gật đầu, ngẫm lại hắn có chút không xác định nói:

"Như vậy đạo thứ ba tử kiếp, hẳn là liền tới tự kia chỉ song đầu Quỷ Hồn đi? Rốt cuộc trước hai chỉ Quỷ Hồn dựa theo ngươi suy đoán, đều đã hoàn thành chúng nó sứ mệnh, hẳn là từ cái này phòng ốc trung biến mất."

Sát Bất Đắc sở đưa ra cái này, cũng đúng là Trần Bình muốn nói, hắn đồng ý phụ họa nói:

"Nếu suy đoán không có lầm nói hẳn là như vậy không sai, bất quá này chỉ Quỷ Hồn muốn so phía trước sở xuất hiện kia hai chỉ Quỷ Hồn, muốn tới càng thêm khó giải quyết. Bởi vì chúng ta lấy mắt thường là nhìn không tới nó, này từ ghi hình trung liền có thể nhìn ra tới."

Ở Trần Bình nói này phiên lời nói thời điểm, Lâm Đào lại là đưa ra hắn một cái nghi vấn:

"Các ngươi không cảm thấy ghi hình tồn tại thực khả nghi sao? Này dù sao cũng là Quỷ Hồn đánh ra tới đồ vật, chúng ta lấy nó vì căn cứ tiến hành phân tích, khó tránh khỏi lại sẽ trứ Quỷ Hồn nói."

"Hẳn là sẽ không." Trần Bình lắc lắc đầu nhéo cằm trả lời nói:

"Ta cảm thấy này ghi hình đảo rất có khả năng, là nhiệm vụ để lại cho chúng ta một cái ám chỉ, bằng không cũng không cần phải cố ý lộng tiến vào một cái chuyên mục tổ."

"Ám chỉ sao?"

Lâm Đào đối với Trần Bình giải thích cũng không như thế nào nhận đồng, hắn nỉ non một tiếng sau phản bác nói:

"Chính là chúng ta vừa mới chính là bởi vì này ghi hình mới bị giết, này bất phân minh chính là một cái bẫy sao!"

Trần Bình hướng về phía Lâm Đào vẫy vẫy tay giải thích nói: "Này hết thảy vốn là là ta suy đoán, đến tột cùng chân tướng hay không như thế còn còn chờ nghiệm chứng."

Trần Bình mấy người sôi nổi mỗi người phát biểu ý kiến của mình, nhưng lại duy độc không thấy Trương Phong Vũ mở miệng, này cũng lệnh Tuyệt Đại có chút kinh ngạc, hắn vỗ nhẹ một chút Trương Phong Vũ bả vai, quan tâm hỏi nói:

"Lão Tứ tưởng cái gì, như thế nào nửa ngày đều không nói lời nào a?"

Lúc này Trương Phong Vũ là vẻ mặt khuôn mặt u sầu, đối với Tuyệt Đại quan tâm, hắn miễn cưỡng bài trừ vẻ tươi cười trả lời nói:

"Không có gì, ta có thể nghĩ đến tất cả mọi người đều đã nhắc tới."

Nghe được Trương Phong Vũ cùng Tuyệt Đại đối thoại, Trần Bình lúc này cười gượng một tiếng, đối Trương Phong Vũ chất vấn nói:

"Chẳng lẽ ngươi ở trong tối âm thầm trách 3f"

"Tùy ngươi như thế nào cho rằng, ta cũng không tưởng giải thích cái gì."

Trần Bình nói cũng không sai, Trương Phong Vũ trong lòng xác thật có chút tự trách, rốt cuộc lúc ấy đúng là hắn đối mọi người đưa ra, muốn đi hướng trên lầu xem xem xét ghi hình. Nếu không có hắn cái này đề nghị, có lẽ bọn họ cũng liền sẽ không lãng phí, này cuối cùng một lần sống lại cơ hội.

"Chuyện này ngươi không cần tự trách cái gì, mặc dù chúng ta không đi xem ghi hình, Quỷ Hồn cũng sẽ dùng biện pháp khác làm chúng ta đoán ra nó thân phận, chẳng qua là thời gian sớm muộn gì thôi."

Trần Bình không có nhân cơ hội bát Trương Phong Vũ nước lạnh, này cũng lệnh Trương Phong Vũ có chút ngoài ý muốn, mà Tuyệt Đại mấy người cũng sôi nổi mở miệng an ủi nói:

"Đúng vậy, ai đều có không thể chú ý chu thời điểm..."

Người nghe người như vậy vừa nói, Trương Phong Vũ cũng là đột nhiên thấy trong lòng thoải mái không ít, rốt cuộc hắn chỉ là người không phải thần, chỉ cần là người liền đều sẽ có phạm sai lầm thời điểm, cũng may là hắn lần này sở phạm sai lầm, còn có vãn hồi cơ hội.

Khảy hai phía dưới phát, Trương Phong Vũ từ trên giường đứng lên, đồng thời đối mọi người nói:

"Chúng ta hiện tại đi ra ngoài nhìn xem đi, nhìn xem những cái đó chuyên mục tổ nhân viên còn ở đây không."

Theo sau mọi người liền rời đi phòng này, bắt đầu ở lầu hai trung xem xét lên, này trong quá trình tôn xa trọng ba người cũng đi tới lầu hai.

Chương 170 ba điều mệnh, ba đạo tử kiếp

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian

Lâm vào hôn mê trung Trương Phong Vũ, chỉ cảm thấy yết hầu căng thẳng, hắn trên mặt cũng tùy theo hiện lên thống khổ chi sắc. Tại đây ngắn ngủi thống khổ qua đi, Trương Phong Vũ trong giây lát mở hai mắt.

"Lần thứ hai sống lại..."

Theo sau, mọi người cũng đều từ chết giả trạng thái trung tỉnh dậy lại đây, chẳng qua mỗi người sắc mặt đều kém tới rồi cực điểm, trừ bỏ Tuyệt Đại như cũ là vẻ mặt thong dong ngoại, còn lại mấy người khuôn mặt đều phải rõ ràng trừu khẩn không ít.

Cũng khó trách mọi người sẽ xuất hiện như vậy biểu tình, rốt cuộc trước mắt chỉ là nhiệm vụ chấp hành kỳ ngày đầu tiên mà thôi, thả giờ phút này thời gian vừa mới mới đến tới rồi buổi chiều 2 giờ, nhưng chính là tại đây ngắn ngủn mấy cái giờ nội, bọn họ liền đã là đem sở hữu sống lại cơ hội, tất cả đều cấp tiêu xài không còn.

Nhiệm vụ sở giao cho bọn họ này hai lần sống lại cơ hội, là bọn họ lần này nhiệm vụ trung lớn nhất dựa vào, không đơn giản ở đối mặt Quỷ Hồn uy hiếp thời điểm là như thế này, mặc dù là ở đối mặt đánh lén phương tập sát, này nhiều ra hai cái mạng, đồng dạng có thể khởi đến cực kỳ quan trọng tác dụng. Nhưng trước mắt bọn họ lại nghiễm nhiên mất đi này bảo mệnh dựa vào.

Kế tiếp, bất luận bọn họ là đi đối mặt Quỷ Hồn công kích, vẫn là đi đối mặt đánh lén phương tập sát, nhưng nếu là ở phát sinh cái gì ngoài ý muốn, kia bọn họ liền thật là xoay chuyển trời đất thiếu phương pháp.

Tự tỉnh lại liền vẫn luôn hãm ở trầm tư trung Trần Bình, lúc này phảng phất là nghĩ thông suốt cái gì, đột nhiên đem hắn trầm thấp đầu nâng lên, mở miệng đối mọi người nói:

"Phía trước đối với nhiệm vụ sở giao cho chúng ta hai lần sống lại cơ hội, ta còn vẫn luôn còn có nghi ngờ, không nghĩ ra nhiệm vụ vì cái gì sẽ như thế an bài. Nhưng ở đã trải qua hai lần tử vong sau, đối với nhiệm vụ loại này an bài ý đồ, ta đại khái đã có một cái suy đoán."

Nghe Trần Bình nói tới đây, có chút suy sụp Trương Phong Vũ cắm một câu hỏi nói:

"Ngươi sở chỉ an bài, hẳn là chính là nhiệm vụ việc làm chúng ta thiết kế kia ba đạo tử kiếp đi."

"Không tồi." Trần Bình hướng về phía Trương Phong Vũ gật gật đầu, hắn tắc tiếp tục nói:

"Nhiệm vụ cố ý cho chúng ta ba điều mệnh, mà nó cũng cố ý cho chúng ta thiết kế ba đạo tử kiếp, mà này ba đạo tử kiếp thực thi giả, cũng là đến từ ba con bất đồng Quỷ Hồn.

Đây cũng là vì cái gì tại đây gian phòng ốc trung, xuất hiện nhiều chỉ Quỷ Hồn nguyên nhân. Bởi vì mỗi một con Quỷ Hồn đều có minh xác phân công, hoặc là nói chúng nó là dựa theo một cái trình tự công tác.

Dựa theo chúng ta sở trước sau tao ngộ tử kiếp trình tự đi xem, như vậy đạo thứ nhất tử kiếp, nhiệm vụ cho chúng ta chuẩn bị cái thứ nhất đại sát chiêu, chính là phóng có bản đồ ngăn kéo.

Bản đồ, là thoát ly nguyền rủa chuẩn bị điều kiện, thả cũng không phải mỗi một lần tất yếu nhiệm vụ đều sẽ tuyên bố. Cho nên sớm thu tề nhiệm vụ trung phát ra bố tam khối bản đồ, liền tương đương là giảm bớt tất yếu nhiệm vụ chấp hành số lần. Mà tất yếu nhiệm vụ chấp hành số lần thiếu, như vậy sở gặp được nguy hiểm cũng liền tự nhiên mà vậy thiếu.

Nhiệm vụ đúng là đoán chắc chúng ta này một lòng, cho nên mới đem Quỷ Hồn tàng tiến kia ngăn kéo trung, này mục đích chính là vì tiêu giảm rớt chúng ta một cái mệnh, loại này một tăng một giảm cũng phi thường phù hợp nhiệm vụ nhất quán cân bằng chế độ.

Bất quá đối với ngăn kéo sở giấu kín Quỷ Hồn, bởi vì ngăn kéo không phải ta mở ra, cho nên ta cũng không biết nó cụ thể bộ dáng."

"Là một con nữ quỷ!" Trương Phong Vũ mở miệng giải đáp Trần Bình cái này nghi vấn.

"Ân, như vậy liền cùng ta sở suy đoán nhất trí." Đối với cái này đáp án, Trần Bình cũng không có cảm thấy bất luận cái gì ngoài ý muốn, hắn hoãn khẩu khí tiếp tục nói:

"Phòng ốc trung sở xuất hiện Quỷ Hồn đếm kỹ một chút, phân biệt là ngụy trang thành Dương Sâm Quỷ Hồn, ngụy trang thành Dương Hiểu Kiệt Quỷ Hồn, ngăn kéo trung giấu kín nữ quỷ, cùng với kia chỉ sinh có song đầu Quỷ Hồn! Thông qua ghi hình sở đệ trình ra hình ảnh, chúng ta không khó phát hiện trừ bỏ kia chỉ nữ quỷ không có xuất hiện ngoại, còn lại mấy chỉ Quỷ Hồn đều có ở ghi hình trung xuất hiện quá.

Cho nên bởi vậy ta suy đoán, nhiệm vụ tại đây phương diện đối với Quỷ Hồn tất nhiên là có điều hạn chế, nói cách khác đương Quỷ Hồn ở hoàn thành nó sứ mệnh sau, liền sẽ từ cái này phòng ốc trung biến mất, đến nỗi nhiệm vụ sở giao cho Quỷ Hồn sứ mệnh, nghĩ đến hẳn là chính là đem chúng ta toàn diệt một lần."

Nghe Trần Bình nói đến này, Sát Bất Đắc gãi đầu, có chút không hiểu hỏi một câu nói:

"Nơi này ngươi phỏng đoán sai rồi đi, chúng ta mỗi người tính lên cũng chỉ có ba điều mệnh mà thôi, nhưng Quỷ Hồn lại xuất hiện bốn con. Nếu chiếu như ngươi nói vậy, mỗi chỉ Quỷ Hồn đều yêu cầu đem chúng ta toàn diệt một lần nói, kia nhiệm vụ hẳn là cho chúng ta bốn cái mạng mới đúng vậy! Ngươi này không phải tự mâu thuẫn sao?"

"Ngụy trang thành Dương Hiểu Kiệt con quỷ kia hồn, hẳn là chỉ là trong đó một con Quỷ Hồn phân thân đi." Tuyệt Đại cùng Lâm Đào cơ hồ là trăm miệng một lời nói.

"Phân thân?"

"Ân, ta suy đoán liền cũng là cái này." Trần Bình gật gật đầu đầu tiên là khẳng định Tuyệt Đại hai người suy đoán, tiện đà tiếp theo giải thích nói:

"Đây là nhiệm vụ việc làm chúng ta chuẩn bị đạo thứ hai tử kiếp, cũng chính là tìm ra Quỷ Hồn sở ngụy trang người chân chính thân phận.

Ta tưởng nhiệm vụ ở đối với này chỉ Quỷ Hồn hạn chế bên trong, liền có không cho phép này chỉ Quỷ Hồn trực tiếp bại lộ, nó sở ngụy trang người thân phận. Nhưng nhiệm vụ cố tình để lại cho nó giết người cơ hội, lại là làm chúng ta biết được nó sở ngụy trang người chân chính thân phận.

Cứ như vậy, Quỷ Hồn liền chỉ có thể thông qua nói bóng nói gió, sử dụng một ít gián tiếp thủ đoạn, tới làm chúng ta đi dần dần tới gần chân thật đáp án.

Nhưng ở ngay từ đầu thời điểm, chúng ta những người này căn bản là không đi hoài nghi, thậm chí tưởng đều không có nghĩ tới, chuyên mục tổ trung người sẽ bị Quỷ Hồn cấp đánh tráo. Nếu vẫn luôn không tồn tại loại này ý tưởng nói, chúng ta đây tự nhiên cũng sẽ không đi suy xét, đến tột cùng bị đánh tráo chính là ai? Cũng sẽ không biết được Quỷ Hồn chân chính thân phận.

Bất quá Quỷ Hồn tự nhiên không muốn nhìn đến loại tình huống này xuất hiện, cho nên ở bắt đầu thời điểm, nó mới tự đạo tự diễn vừa ra, Thành Điền bị Quỷ Hồn đánh tráo biểu hiện giả dối. Này mục đích đó là vì cho chúng ta thẩm thấu tiến một cái tin tức, nói cho chúng ta biết này đó Chấp Hành Giả, chuyên mục tổ trung có người bị Quỷ Hồn đánh tráo!

Bởi vì nó vô pháp nói thẳng bị đánh tráo người chính là Dương Sâm, cho nên nó liền trước làm Trương Phong Vũ sai lầm cho rằng, bị Quỷ Hồn đánh tráo chính là tổ trưởng Thành Điền, lúc sau ở tiến thêm một bước đi thiết kế, mà chúng ta chính là từ lúc này, bắt đầu hoài nghi khởi cái này chuyên mục tổ.

Theo sau Quỷ Hồn lại gãi đúng chỗ ngứa, thiết kế vừa ra Dương Hiểu Kiệt bị đánh tráo trò hay, lấy này càng là liên hồi chúng ta đối chuyên mục tổ hoài nghi, hoài nghi chuyên mục tổ trung hay không còn có người bị Quỷ Hồn đánh tráo. Cứ như vậy chúng ta khoảng cách hoài nghi đến Dương Sâm, cũng liền càng gần một bước, cuối cùng đó là làm chúng ta nảy mầm muốn đi xem ghi hình ý tưởng.

Có thể nói chúng ta chính là như vậy bị Quỷ Hồn nắm, đi bước một đi hướng toàn diệt!

Còn có sở dĩ nói ngụy trang thành Dương Hiểu Kiệt Quỷ Hồn, chỉ là ngụy trang thành Dương Sâm Quỷ Hồn phân thân. Chủ yếu bởi vì nó cũng không phải ở ngay từ đầu thời điểm, liền xuất hiện ở chuyên mục tổ trung, này liền cùng cặp kia đầu Quỷ Hồn cùng ngụy trang thành Dương Sâm Quỷ Hồn có điều bất đồng, thả này chỉ Quỷ Hồn vẫn luôn đều đang nghe từ, ngụy trang thành Dương Sâm con quỷ kia hồn an bài. Đương nhiên ta suy đoán cũng chưa chắc liền nhất định chuẩn xác, bất quá nếu toàn bộ chuyên mục tổ người, đều đã bị giết chết nói, như vậy cái này suy đoán cũng liền có thể được đến xác nhận."

Nghe vậy, Sát Bất Đắc hiểu ra gật gật đầu, ngẫm lại hắn có chút không xác định nói:

"Như vậy đạo thứ ba tử kiếp, hẳn là liền tới tự kia chỉ song đầu Quỷ Hồn đi? Rốt cuộc trước hai chỉ Quỷ Hồn dựa theo ngươi suy đoán, đều đã hoàn thành chúng nó sứ mệnh, hẳn là từ cái này phòng ốc trung biến mất."

Sát Bất Đắc sở đưa ra cái này, cũng đúng là Trần Bình muốn nói, hắn đồng ý phụ họa nói:

"Nếu suy đoán không có lầm nói hẳn là như vậy không sai, bất quá này chỉ Quỷ Hồn muốn so phía trước sở xuất hiện kia hai chỉ Quỷ Hồn, muốn tới càng thêm khó giải quyết. Bởi vì chúng ta lấy mắt thường là nhìn không tới nó, này từ ghi hình trung liền có thể nhìn ra tới."

Ở Trần Bình nói này phiên lời nói thời điểm, Lâm Đào lại là đưa ra hắn một cái nghi vấn:

"Các ngươi không cảm thấy ghi hình tồn tại thực khả nghi sao? Này dù sao cũng là Quỷ Hồn đánh ra tới đồ vật, chúng ta lấy nó vì căn cứ tiến hành phân tích, khó tránh khỏi lại sẽ trứ Quỷ Hồn nói."

"Hẳn là sẽ không." Trần Bình lắc lắc đầu nhéo cằm trả lời nói:

"Ta cảm thấy này ghi hình đảo rất có khả năng, là nhiệm vụ để lại cho chúng ta một cái ám chỉ, bằng không cũng không cần phải cố ý lộng tiến vào một cái chuyên mục tổ."

"Ám chỉ sao?"

Lâm Đào đối với Trần Bình giải thích cũng không như thế nào nhận đồng, hắn nỉ non một tiếng sau phản bác nói:

"Chính là chúng ta vừa mới chính là bởi vì này ghi hình mới bị giết, này bất phân minh chính là một cái bẫy sao!"

Trần Bình hướng về phía Lâm Đào vẫy vẫy tay giải thích nói: "Này hết thảy vốn là là ta suy đoán, đến tột cùng chân tướng hay không như thế còn còn chờ nghiệm chứng."

Trần Bình mấy người sôi nổi mỗi người phát biểu ý kiến của mình, nhưng lại duy độc không thấy Trương Phong Vũ mở miệng, này cũng lệnh Tuyệt Đại có chút kinh ngạc, hắn vỗ nhẹ một chút Trương Phong Vũ bả vai, quan tâm hỏi nói:

"Lão Tứ tưởng cái gì, như thế nào nửa ngày đều không nói lời nào a?"

Lúc này Trương Phong Vũ là vẻ mặt khuôn mặt u sầu, đối với Tuyệt Đại quan tâm, hắn miễn cưỡng bài trừ vẻ tươi cười trả lời nói:

"Không có gì, ta có thể nghĩ đến tất cả mọi người đều đã nhắc tới."

Nghe được Trương Phong Vũ cùng Tuyệt Đại đối thoại, Trần Bình lúc này cười gượng một tiếng, đối Trương Phong Vũ chất vấn nói:

"Chẳng lẽ ngươi ở trong tối âm thầm trách 3f"

"Tùy ngươi như thế nào cho rằng, ta cũng không tưởng giải thích cái gì."

Trần Bình nói cũng không sai, Trương Phong Vũ trong lòng xác thật có chút tự trách, rốt cuộc lúc ấy đúng là hắn đối mọi người đưa ra, muốn đi hướng trên lầu xem xem xét ghi hình. Nếu không có hắn cái này đề nghị, có lẽ bọn họ cũng liền sẽ không lãng phí, này cuối cùng một lần sống lại cơ hội.

"Chuyện này ngươi không cần tự trách cái gì, mặc dù chúng ta không đi xem ghi hình, Quỷ Hồn cũng sẽ dùng biện pháp khác làm chúng ta đoán ra nó thân phận, chẳng qua là thời gian sớm muộn gì thôi."

Trần Bình không có nhân cơ hội bát Trương Phong Vũ nước lạnh, này cũng lệnh Trương Phong Vũ có chút ngoài ý muốn, mà Tuyệt Đại mấy người cũng sôi nổi mở miệng an ủi nói:

"Đúng vậy, ai đều có không thể chú ý chu thời điểm..."

Người nghe người như vậy vừa nói, Trương Phong Vũ cũng là đột nhiên thấy trong lòng thoải mái không ít, rốt cuộc hắn chỉ là người không phải thần, chỉ cần là người liền đều sẽ có phạm sai lầm thời điểm, cũng may là hắn lần này sở phạm sai lầm, còn có vãn hồi cơ hội.

Khảy hai phía dưới phát, Trương Phong Vũ từ trên giường đứng lên, đồng thời đối mọi người nói:

"Chúng ta hiện tại đi ra ngoài nhìn xem đi, nhìn xem những cái đó chuyên mục tổ nhân viên còn ở đây không."

Theo sau mọi người liền rời đi phòng này, bắt đầu ở lầu hai trung xem xét lên, này trong quá trình tôn xa trọng ba người cũng đi tới lầu hai.

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,765
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,307
Chương 171: giáo huấn

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian

Nhìn thấy tôn xa trọng ba người đi lên, Trần Bình liền đối với ba người hỏi nói: "Ở dưới lầu có nhìn đến chuyên mục tổ người sao?"

Tôn xa trọng cùng Lưu viễn chinh mặt âm trầm vẫn chưa để ý tới Trần Bình, Lý Tâm Cơ khuôn mặt thượng hiện lên một đạo chần chờ, bất quá vẫn là trở về Trần Bình một câu nói:

"Dưới lầu tử khí trầm trầm không có bán cá nhân ảnh."

Nghe nói Lý Tâm Cơ trả lời, Trần Bình thấp giọng tự nói câu: "Chuyên mục tổ người quả nhiên đều từ nhân gian chưng phát rồi."

"Cái gì gọi người gian bốc hơi lên? Các ngươi này đó các tiền bối có phải hay không hẳn là cho chúng ta một cái cách nói a!"

Vẻ mặt chanh chua tương tôn xa trọng, những lời này cũng là hoàn toàn bại lộ hắn bản tính, hắn thần sắc bất thiện nhìn đứng ở một bên mọi người, nắm tay cũng gắt gao nắm chặt, rất có một loại một lời không hợp liền phải động thủ tư thế.

Nhìn đến tôn xa trọng cùng Lưu viễn chinh như vậy tư thế, Tuyệt Đại cùng Sát Bất Đắc nhìn nhau liếc mắt một cái, toàn từ đối phương trên mặt đọc ra một tia hài hước hương vị.

Nhưng mà không đợi hai người mở miệng, Trần Bình liền dẫn đầu đối tôn xa trọng ba người giải thích nói:

"Nhân gian bốc hơi lên chính là cái gì đều không có lưu lại, bao gồm bọn họ thi thể. Lầu hai trung liền thừa bọn họ những cái đó camera thiết bị còn ở, đến nỗi bọn họ người lại là biến mất."

Chính như Trần Bình đối tôn xa trọng ba người theo như lời như vậy, lầu hai các phòng bọn họ đều xem qua, nhưng lại căn bản không thấy chuyên mục tổ người, có thể thấy được những người đó không phải rời đi, chính là bị Quỷ Hồn cấp giết chết.

Nhưng là này hai loại khả năng rồi lại cùng trước mắt tình huống không quá tương đồng. Đầu tiên, nếu chuyên mục tổ người thật sự chỉ là rời đi nói, như vậy bọn họ nhất định sẽ đem thiết bị cũng mang đi, nhưng thực tế thượng thiết bị lại là cũng không có không thấy. Tiếp theo, nếu chuyên mục tổ người đều bị Quỷ Hồn cấp giết chết, kia bọn họ cũng nên sẽ lưu lại thi thể mới đúng, nhưng bọn họ cũng không có phát hiện bất luận cái gì một người thi thể.

Chân chính từ phòng ốc trung bốc hơi lên rớt, không có lưu lại chút nào dấu vết.

Ở trên lầu sưu tầm không có kết quả sau, Trương Phong Vũ lúc này tắc đối mọi người đề nghị nói:

"Chúng ta vẫn là lại đi dưới lầu nhìn xem đi, có lẽ có cái gì mấu chốt bị bọn họ bỏ lỡ."

"Hảo." Mọi người gật gật đầu liền muốn xuống lầu, nhưng vào lúc này tôn xa trọng lại độ mở miệng nói:

"Muốn đi các ngươi đi, chúng ta ba cái liền đãi ở chỗ này!" Nói tới đây tôn xa trọng nói âm trở nên càng thêm bén nhọn, đồng thời trên mặt vẻ châm chọc cũng không hề che lấp biểu lộ ra tới:

"Nếu phía trước các ngươi có thể tin vào ta nói, không thượng đến lầu hai đi xem xét cái gì chó má ghi hình, chúng ta sẽ chịu này vạ lây sao! Cho nên từ giờ trở đi, các ngươi làm của các ngươi, chúng ta làm chúng ta. Các ngươi muốn làm cái gì, chúng ta mặc kệ, nhưng các ngươi cũng đừng nghĩ chỉ huy chúng ta đi làm cái gì!"

Trương Phong Vũ ở trong lòng cười lạnh một tiếng, từ phía trước này ba người biểu hiện thượng, hắn liền có đoán được này ba người tâm tư. Bất quá tôn xa trọng theo như lời đảo cũng không tồi, hắn lúc ấy xác có khuyên quá mọi người không cần lên lầu.

Sát Bất Đắc đem nắm tay nắm "Dát băng" rung động, chỉ vào tôn xa trọng lạnh giọng nói:

"Ngươi mẹ nó tin hay không lão tử cho ngươi kia trương xú miệng phùng thượng!"

"Được rồi lão sát, bọn họ tưởng chơi nước giếng không phạm nước sông, chúng ta y bọn họ đó là." Tuyệt Đại nói âm trung cũng thấ ra một cổ hàn ý, nói xong hắn quay đầu đối với tôn xa trọng ba người nói:

"Muốn hay không đánh cuộc? Liền đánh cuộc các ngươi sẽ so với chúng ta trước bị Quỷ Hồn giết chết!"

Tôn xa trọng đã là không dám cùng Tuyệt Đại đối diện, nhưng Lưu viễn chinh có thể nói là ai đến cũng không cự tuyệt, nhìn Tuyệt Đại lạnh lẽo hàn quang khẽ gật đầu nói:

"Cũng hảo, ta liền đánh cuộc các ngươi trước bị Quỷ Hồn giết chết!" Nói xong, Lưu viễn chinh hướng về phía Lâm Đào hỏi nói:

"Cái kia tiên tri giả, ngươi muốn hay không tới chúng ta bên này, miễn cho bị bọn họ ương cập?"

Lâm Đào xem cũng chưa xem Lưu viễn chinh liếc mắt một cái, chỉ là đối Trương Phong Vũ nói một câu:

"Trương đại ca chúng ta mau chút xuống lầu đi, bằng không ta liền nhổ ra!"

Lâm Đào những lời này lệnh Sát Bất Đắc là tâm tình rất tốt, không khỏi cười to nói:

"Ha ha, lâm tiểu tử xem ra ngươi phẩm vị cũng không tệ lắm."

"Đi thôi, chúng ta hiện tại xuống lầu."

Trương Phong Vũ nhàn nhạt cùng mọi người nói một tiếng, liền dẫn đầu hướng về thang lầu chỗ đi đến, phía sau Tuyệt Đại đám người thấy thế cũng đều sôi nổi theo đi lên.

Đối với tân nhân không an phận Trương Phong Vũ chút nào không bỏ trong lòng, hắn cùng này đó tân nhân chi gian vốn là không có nửa phần giao tình, bọn họ đã chết liền đã chết, đối với đội ngũ là sẽ không có chút nào ảnh hưởng. Nhưng bỏ đá xuống giếng, làm Tuyệt Đại cùng Sát Bất Đắc đem này ba người trừ bỏ sự, hắn lại là làm không được. Rốt cuộc mỗi người đều có tồn tại quyền lợi, cùng là giãy giụa với sinh tử chi gian hắn, là không có tư cách khống chế người khác sinh tử.

Giữa đường quá tôn xa trọng thời điểm, Lâm Đào vẫn là dừng lại nhắc nhở ba người một câu:

"Hiện tại uy hiếp chúng ta Quỷ Hồn là vô pháp dùng mắt thường nhìn đến, cho nên muốn muốn xem đến nó, cũng chỉ có thể dựa vào với camera."

Thấy Lâm Đào dừng lại, Sát Bất Đắc mặt lộ vẻ không vui thúc giục nói: "Lâm tiểu tử cùng bọn họ có cái gì hảo thuyết."

"Ta là thế Trình Nặc nói..."

Lý Tâm Cơ cắn chặt môi dưới, biểu tình âm tình bất định phảng phất là tại hạ nào đó quyết tâm giống nhau, cuối cùng nàng nắm chặt nắm tay, đối mọi người kêu nói:

"Ta đi theo các ngươi!"

Nói xong Lý Tâm Cơ liền lướt qua Lưu viễn chinh đi tới mọi người bên người, này cũng lệnh Lưu viễn chinh mày gắt gao nhíu lại, đối với Lý Tâm Cơ quát lạnh nói:

"Lý Tâm Cơ ngươi cần phải nghĩ kỹ rồi!"

Lý Tâm Cơ không có phản ứng Lưu viễn chinh nói, mà là bước nhanh đi tới mọi người bên người, một màn này cũng lệnh Lưu viễn chinh hận đến căn bản thẳng ngứa, thanh âm trầm thấp mắng nói:

"Ngươi này đáng chết kỹ nữ!"

Mắng ra này một câu sau, Lưu viễn chinh tức giận càng hơn, tiện đà càng là mắt lộ ra hung ninh hướng tới Lý Tâm Cơ vọt lại đây. Nhìn thấy Lưu viễn chinh là phải đối nàng động thủ, Lý Tâm Cơ tức khắc bị dọa đến hoa dung thất sắc, vội vàng trốn đến Sát Bất Đắc phía sau, vội vàng cầu xin nói:

"Viễn chinh, ta sai..."

"Lão tử sớm mẹ nó xem tiểu tử ngươi khó chịu!"

Sát Bất Đắc kia lớn giọng trực tiếp bao phủ Lý Tâm Cơ nhu nhược thanh âm, thân mình thuận thế về phía trước một vượt, đồng thời hai chỉ khoan thạc bàn tay nháy mắt trảo ra, thẳng đến đã đi vào hắn phụ cận Lưu viễn chinh. Lưu viễn chinh hiển nhiên cũng có chút đáy, thấy Sát Bất Đắc bày ra tư thế tới, hắn nguyên bản cấp hướng mà xuống thế vào lúc này đột nhiên một đốn, tiếp theo liền đem thân mình thay đổi một cái góc độ, tiện đà hắn dựa thế nhảy lên, lấy một cái thế mạnh mẽ trầm bãi chân thẳng đến Sát Bất Đắc đầu.

Lưu viễn chinh này một ( bộ ) động tác có thể nói là nước chảy mây trôi, gần một lát không đến công phu, hắn chân đã là tập đến Sát Bất Đắc trước mặt. Bất quá ở người khác trong mắt có lẽ Lưu viễn chinh tốc độ thực mau, nhưng ở Sát Bất Đắc trong mắt liền tốc độ này lại là kém đến xa, còn không đuổi kịp Tuyệt Đại một nửa ra chân tốc độ.

Chỉ thấy Sát Bất Đắc tay trái vừa nhấc, liền sinh sôi chặn Lưu viễn chinh này một chân, cùng lúc đó hắn tay phải trong giây lát nhắc tới, càng là mạnh mẽ chế trụ Lưu viễn chinh sở đá ra này chân, tiện đà hắn hét lớn một tiếng, đem Lưu viễn chinh cấp kén lên, ở ước chừng xoay hai vòng sau, Sát Bất Đắc lúc này mới buông tay đem Lưu viễn chinh cấp ném đi ra ngoài.

"Thông ——!"

"Liền này mấy lần còn mẹ nó dám lải nhải dài dòng, ta thật hoài nghi là ai giao cho ngươi lớn như vậy dũng khí!"

Vỗ nhẹ vài cái tay, Sát Bất Đắc khinh thường nhìn thoáng qua ngã xuống đất không dậy nổi Lưu viễn chinh, ra vẻ tiêu sái đem đầu ném tới rồi một bên, đối phía sau chính lâm vào kinh ngạc trung Lý Tâm Cơ cười nói:

"Hảo, phiền toái của ngươi đã bị giải quyết."

Nhìn đến Sát Bất Đắc kia vẻ mặt đắc ý biểu tình, Tuyệt Đại lúc này cũng đem đầu duỗi lại đây, cười trêu chọc nói:

"Hành a lão sát còn chơi một phen anh hùng cứu mỹ nhân!"

Lý Tâm Cơ nhìn trước mặt cao lớn Sát Bất Đắc, trên mặt kinh ngạc thật lâu đều không có tan đi, tôn xa trọng cũng là lăng tới rồi một bên, trong chốc lát nhìn xem mọi người, trong chốc lát lại nhìn xem quỳ rạp trên mặt đất thống khổ rên rỉ Lưu viễn chinh, sửng sốt có trong chốc lát mới vội chạy đến đỡ Lưu viễn chinh.

Cho Lưu viễn chinh hai người một chút nhan sắc, mọi người trong lòng đều thoải mái không ít, cái này lại không làm do dự bước nhanh đi xuống lầu.

Mọi người xuống lầu sau, tôn xa trọng mới đưa trên mặt đất Lưu viễn chinh nâng dậy, đứng lên Lưu viễn chinh thường thường biểu tình liền sẽ trừu khẩn một chút, có thể thấy được vừa rồi xác thật bị quăng ngã không nhẹ.

"Cái kia đáng chết kỹ nữ, ta nhất định phải giết nàng! ! !"

Đối với Lý Tâm Cơ phản bội Lưu viễn chinh hận chính là nghiến răng nghiến lợi, nếu không phải dựa hắn bảo hộ, Lý Tâm Cơ có thể nào bình yên sống đến bây giờ.

Bất quá tuy nói Lý Tâm Cơ có thể sống đến bây giờ cùng Lưu viễn chinh thoát không được can hệ, nhưng Lý Tâm Cơ cũng không phải dựa vào Lưu viễn chinh tới phân tích nhiệm vụ, lợi dụng hắn đi tìm nhiệm vụ trung ám chỉ, mà chỉ là đơn thuần lợi dụng Lưu viễn chinh vì nàng giành một khối sinh tồn không gian.

Đương Tuyệt Đại mang theo Tiểu Linh, Trình Nặc rời đi Tử Vong Căn Cứ trước, Tuyệt Đại từng đem đội trưởng giao dư đội trung một người. Mà ở người kia hoàn thành đội trưởng giao tiếp sau, hắn liền từ giữa biết được chỉ một bước liền nhưng thoát ly khổ hải chung cực nhiệm vụ, vì thế người này liền thông qua một ít thủ đoạn, đem căn cứ nội tất cả mọi người giết chết, lấy này đổi lấy hắn chấp hành chung cực nhiệm vụ tư cách.

Đến tận đây, từ Vương Lâm, Lý Toàn, Trương Phong Vũ đám người sở chế định, hoàn thiện quy tắc, cùng với bọn họ đối với nhiệm vụ chấp hành, phân tích, sở tổng kết ra một loạt tư liệu, toàn bộ đều biến thành hư ảo.

Đương không có người lại đi dùng thiện ý nói dối, vì căn cứ nội đi bện trói buộc quy tắc sau, thân là nguyền rủa trung cuối cùng một khối niết bàn Tử Vong Căn Cứ, cũng tùy theo biến làm Chấp Hành Giả nhóm phần mộ, đặc biệt là nữ tính Chấp Hành Giả càng là hóa thành bi kịch đại danh từ.

Bị nguyền rủa chôn sâu Chấp Hành Giả nhóm, đương Tử Vong Căn Cứ hoàn toàn mất đi quy tắc ước thúc sau, bọn họ người che dấu với nhân tính dưới dơ bẩn, liền không hề cố kỵ bại lộ ra tới. Từ đây tay trói gà không chặt nữ nhân, trở thành các nam nhân sở tùy ý chà đạp đối tượng, trở thành bọn họ sở phát tiết ** công cụ. Từ đây ở căn cứ trung giết người cũng gần chỉ cần một lời không hợp, chỉ cần ngươi có thể dáng người đủ bưu hãn, chỉ cần ngươi nắm tay đủ ngạnh, như vậy ngươi liền có được quyền lên tiếng.

Đây là ở mọi người đi rồi Tử Vong Căn Cứ hoàn cảnh, có thể nghĩ ở như vậy hoàn cảnh trung sinh hoạt lâu rồi, mặc dù trong lòng vẫn còn có đinh điểm nhân tính lập loè, nhưng cũng sớm muộn gì đều sẽ mất đi ở hắc ám vực sâu bên trong.

Lý Tâm Cơ trước đây liền sinh hoạt ở như vậy trong địa ngục, không chỗ dung thân không nghĩ bị chà đạp đến chết nàng, chỉ có đi dựa vào căn cứ trung kia cái gọi là cường giả, coi đây là chính mình giành được một tia sinh cơ.

Mà cái kia bị hắn lựa chọn đối tượng đó là thân thủ lợi hại Lưu viễn chinh, Lưu viễn chinh chẳng những có nhất định thân thủ, hơn nữa đầu óc cũng không kém, bên người lại có tôn xa trọng giúp hắn ở nhiệm vụ trung bày mưu tính kế, cho nên ở lúc ấy tới giảng Lưu viễn chinh không thể nghi ngờ là một cây đại thụ.

Bởi vậy nàng vứt bỏ nguyên lai nam nhân, quăng vào Lưu viễn chinh ôm ấp, lúc ấy Lý Tâm Cơ ý tưởng chính là, bị một con chó điên tra tấn, luôn là muốn hảo quá bị một đám chó điên tra tấn, chẳng qua nàng xa xa xem nhẹ này chỉ chó điên phát rồ trình độ.

Lưu viễn chinh đối nữ nhân có mãnh liệt ngược đãi **, mặc dù là ở làm loại chuyện này thời điểm, Lưu viễn chinh đều sẽ không làm Lý Tâm Cơ hảo quá.

Vì thỏa mãn chính mình kia đặc thù đam mê, Lưu viễn chinh thích dùng dao nhỏ ở Lý Tâm Cơ trên người, vẽ ra từng đạo dữ tợn vết máu, thích dùng cái đinh đem Lý Tâm Cơ tứ chi đinh trên giường bản thượng, còn thích đem Lý Tâm Cơ đầu tóc xuyên đến trần nhà thượng, dùng roi hung hăng trừu nàng... Bởi vì căn cứ không ngừng chữa khỏi, cho nên Lưu viễn chinh đối với hắn loại này biến thái hành vi là làm không biết mệt.

Lý Tâm Cơ từng không ngừng một lần toát ra quá tự sát ý niệm, nhưng vì tồn tại nàng cuối cùng vẫn là lựa chọn thân bất do kỷ thừa nhận, nàng lớn nhất nguyện vọng, chính là kiếp sau không cần ở làm nữ nhân.

Thấy Lưu viễn chinh hô hấp dần dần quy về vững vàng, bên người tôn xa trọng vào lúc này đem miệng dán qua đi, ở Lưu viễn chinh bên tai nhỏ giọng nói:

"Những người này nếu bất tử, như vậy xui xẻo liền sẽ là chúng ta! Ta hẳn là nghĩ cách đem những người này trừ bỏ..."

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,765
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,307
Chương 172: uy hiếp tiến đến trước

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian

"Nghĩ cách đưa bọn họ trừ bỏ? Ngươi đầu óc hỏng rồi!"

Lưu Viễn Chinh hung hăng trừng mắt nhìn liếc mắt một cái Tôn Viễn Trọng, trực tiếp phủ quyết cái này sưu chủ ý, tuy nói hắn hiện tại đối mọi người là tâm tồn bất mãn, nhưng hắn lại chưa bởi vậy mà đánh mất lý trí.

Lưu Viễn Chinh thất vọng nhìn Tôn Viễn Trọng, thanh âm trầm thấp nói:

"Ngươi cho rằng chỉ cần chúng ta hoàn thành tất yếu nhiệm vụ, liền có thể bình yên thoát khỏi cái này nguyền rủa sao? Đừng quên, còn có mặt khác đội ngũ ở đối chúng ta như hổ rình mồi, chỉ bằng chúng ta hai người có thể giữ được tiên tri giả sao!"

Bị Lưu Viễn Chinh như vậy vừa nói, Tôn Viễn Trọng có chút ủy khuất nói:

"Lời nói là như vậy giảng không sai, nhưng ai biết kia bang nhân có thể hay không đối chúng ta hạ sát thủ, nếu bọn họ trên đường liền cho chúng ta giết..."

"Muốn giết chúng ta ở vừa rồi liền giết, hà tất muốn kéo dài tới về sau? Nơi này hoàn cảnh rõ ràng cùng ở bình thường căn cứ khi bất đồng, cũng không phải so với ai khác nắm tay đại, ta hiện tại đã bắt đầu hối hận vừa rồi xúc động!"

Từ trên lầu xuống dưới, mọi người liền ở Trương Phong Vũ đề nghị hạ, mã bất đình đề đi tới phòng bếp. Nếu chuyên mục tổ người đều chưng phát rồi, như vậy nguyên bản phóng với tủ lạnh trung, Lưu Viễn Chinh đầu người hay không cũng tùy theo cùng nhau biến mất không thấy đâu?

Đi vào tủ lạnh trước, Trương Phong Vũ không chút do dự đem tủ lạnh môn kéo ra, mọi người cũng vào lúc này đồng thời hướng vào phía trong bộ nhìn lại, bọn họ phát hiện Dương Hiểu Kiệt đầu người như cũ tồn tại, cũng không có biến mất không thấy.

"Quang!"

Phất tay đem tủ lạnh môn thật mạnh khép kín sau, Trương Phong Vũ xoay người lại đối đứng ở hắn phía sau mọi người nói:

"Xem ra này gian phòng ốc hẳn là không làm thi thể biến mất năng lực, nếu chuyên mục tổ người đều bị Quỷ Hồn giết chết nói, kia bọn họ thi thể hẳn là còn lưu tại này gian phòng ốc trung."

Nói, Trương Phong Vũ trên mặt nghi hoặc trở nên càng sâu, hơi làm tạm dừng Trương Phong Vũ tiếp tục nói:

"Nhưng trên thực tế chúng ta lại không có phát hiện bọn họ thi thể?"

Nghe Trương Phong Vũ nói như vậy, Lâm Đào đột nhiên cắm một câu hỏi nói:

"Xuất hiện loại tình huống này, có thể hay không là chúng ta hiện tại chỗ đã thấy này viên đầu người, kỳ thật là từ Quỷ Hồn sở chế tạo ra ảo giác đâu? Rốt cuộc phía trước chúng ta liền trung quá loại này chiêu số."

"Ân, đảo cũng không bài trừ có loại này khả năng, bất quá..." Trần Bình nghe được Lâm Đào loại này suy đoán sau, hắn cũng đem đầu nâng lên, đối với nhắc nhở Lâm Đào nói:

"Chúng ta chỗ đã thấy đầu người hay không vì biểu hiện giả dối, Quỷ Hồn hay không cố ý ở che dấu chuyên mục tổ nhân viên nhóm hướng đi, kỳ thật này đó cùng chúng ta đều không có quá lớn quan hệ. Phải biết rằng nhiệm vụ lần này yêu cầu, cũng chỉ là chúng ta ở chỗ này đãi mãn hai ngày, cho nên chúng ta chỉ cần suy xét nên như thế nào tồn tại hai ngày này liền hảo, chuyên mục tổ nhân viên chết sống chúng ta không cần nghĩ nhiều.

Nếu muốn quan tâm, kia cũng là đi quan tâm bọn họ bị Quỷ Hồn giết chết nguyên nhân..."

Trương Phong Vũ xoay người, đối với Trần Bình nói hắn đã là vô tâm lại nghe. Hiện tại tình thế phát triển, tương đối ăn khớp phía trước Trần Bình suy đoán, Quỷ Hồn ở đưa bọn họ giết chết sau liền biến mất không thấy. Thả từ bọn họ này hai lần bị giết trải qua thượng, cũng không khó phỏng đoán ra trước hai chỉ Quỷ Hồn sở yêu cầu giết người cơ hội.

Giấu ở ngăn kéo trung bạch y nữ quỷ, nó giết người cơ hội, đó là mở ra trang có bản đồ ngăn kéo. Mà ngụy trang thành Dương Sâm Quỷ Hồn, nó giết người cơ hội, còn lại là tìm ra nó sở ngụy trang người chân chính thân phận.

Này hai chỉ Quỷ Hồn thực rõ ràng là nhằm vào chỉnh chi đội ngũ bắt đầu công kích, chỉ cần cơ hội đạt thành, như vậy mặc cho ai đều không thể chạy thoát, cũng chỉ có bị toàn diệt phân. Đến nỗi hiện tại sở dư lại kia chỉ song đầu quỷ, hẳn là cũng là yêu cầu cơ hội mới có thể giết người, chỉ là bọn hắn hiện tại đối với này cơ hội, vẫn là không có gì manh mối.

Trong đầu suy tư Quỷ Hồn sở cần giết người cơ hội, Trương Phong Vũ ánh mắt bắt đầu mạn vô mắt ở trong phòng bếp du tẩu, cuối cùng hắn ánh mắt dừng lại ở trước người tủ lạnh thượng, càng xác thực nói là dừng lại ở dưới kia tầng thượng.

Này đài tủ lạnh cộng chia làm trên dưới hai tầng, thượng tầng là đông lạnh thất, Dương Hiểu Kiệt đầu người chính là tồn tại với nơi này. Đến nỗi hạ tầng xuất phát từ lẽ thường tới nói, hẳn là giữ tươi thất, nhưng đến tột cùng có phải hay không, bọn họ bên trong lại là chưa từng có người mở ra xem qua.

Nhìn hạ tầng đã phát một lát ngốc sau, Trương Phong Vũ đem thân mình hơi xuống phía dưới cung kính một ít, ngay sau đó vươn tay kéo ra hạ tầng rương môn.

Trương Phong Vũ hướng về bên trong nhìn thoáng qua, này vừa thấy không khỏi run lập cập... Vương Chí Hoa thế nhưng ở bên trong này!

Trương Phong Vũ tình huống lập tức khiến cho những người khác chú ý: "Làm sao vậy?"

"Vương Chí Hoa đầu ở bên trong!"

Lúc này Vương Chí Hoa đồng dạng cũng chỉ dư lại một viên đầu, thậm chí trên mặt hắn máu loãng còn ở "Tí tách" không ngừng xuống phía dưới nhỏ giọt. Nhất khủng bố liền phải thuộc hắn đôi mắt, gắt gao hướng ra phía ngoài trừng mắt, liền dường như là ở căm tức nhìn bọn họ giống nhau.

Tủ lạnh nội thê thảm vô cùng Vương Chí Hoa, lệnh tất cả mọi người cảm giác bên người lạnh buốt, bọn họ không nghĩ ra đây là vì cái gì, vì cái gì Vương Chí Hoa đầu người cũng sẽ ở tủ lạnh.

Hoảng sợ nhìn thoáng qua tủ lạnh nội đầu người, Lý Tâm Cơ vội vàng đem đầu đừng tới rồi một bên, thanh âm hơi hơi phát run cùng mọi người nói:

"Ta phía trước có nhìn thấy hắn từ trên lầu xuống dưới."

"Hắn là khi nào xuống dưới?" Mọi người ánh mắt tề hội tụ ở Lý Tâm Cơ trên mặt, Lý Tâm Cơ không làm chần chờ, vội vàng trả lời nói:

"Liền ở các ngươi lên lầu sau không lâu, hắn liền từ trên lầu xuống dưới, trực tiếp bước vào phòng bếp, này lúc sau liền lại không gặp hắn ra tới quá. Bất quá ta cũng không thể khẳng định, hắn cuối cùng có hay không rời đi, bởi vì không trong chốc lát ta đã bị Quỷ Hồn giết chết."

Kết hợp Lý Tâm Cơ theo như lời thời gian này suy xét, ở Vương Chí Hoa xuống lầu kia đoạn thời gian, bọn họ hẳn là đang ở trong phòng, quan khán camera trung ghi hình, cho nên không có phát giác Vương Chí Hoa xuống lầu, đảo cũng có thể nói thông.

"Xem ra Vương Chí Hoa hẳn là chính là ở trong phòng bếp bị Quỷ Hồn giết chết." Hơi làm suy tư, Lâm Đào tự nói nỉ non một câu.

Sát Bất Đắc nghe được Lâm Đào nỉ non thanh, có chút không cho là đúng đối mọi người nói:

"Phía trước không phải nói chuyên mục tổ nhân viên chết sống cùng chúng ta không quan hệ sao, như thế nào hiện tại lại bắt đầu quan tâm đi lên? Liền tính là đã biết Vương Chí Hoa bị giết địa điểm, nhưng này đối với chúng ta phỏng đoán ra Quỷ Hồn giết người cơ hội, có cái gì trợ giúp sao?"

"Đương nhiên là có." Lâm Đào nghiêm trang gật gật đầu, ngẫm lại đối Sát Bất Đắc giải thích nói:

"Nói không chừng Quỷ Hồn giết người cơ hội, liền cùng phòng trong vị trí có quan hệ. Trắng ra điểm nói, có lẽ đương đi đến phòng ốc trung mỗ một cái riêng vị trí khi, Quỷ Hồn liền sẽ động thủ giết người."

Sát Bất Đắc đôi mắt xoay chuyển, chỉ vào tủ lạnh trung Vương Chí Hoa hỏi nói:

"Chiếu ý tứ của ngươi, Vương Chí Hoa chết ở phòng bếp, kia chẳng phải là nói đãi ở phòng bếp liền sẽ bị giết?"

"Này chỉ là ta suy đoán, ta cũng không thể khẳng định." Lâm Đào lắc lắc đầu, vào lúc này không khỏi nhìn về phía Trương Phong Vũ, mà người sau cũng vào lúc này mở miệng nói:

"Vương Chí Hoa chết ở trong phòng bếp khả năng phi thường cao, mà chúng ta hiện tại cũng là có một cái bước đầu phán đoán, đi suy đoán Quỷ Hồn giết người cơ hội, có khả năng cùng phòng ốc trung vị trí có quan hệ, nhưng là không thật là như thế đảo cũng không dám nói."

Khó được đem mọi người hỏi á khẩu không trả lời được, Sát Bất Đắc cái này là tinh thần tỉnh táo, thanh âm đều không khỏi đề cao mấy cái đê-xi-ben nói:

"Ta cảm thấy hẳn là sẽ không cùng phòng trong vị trí có quan hệ, bằng không vì cái gì chúng ta đãi ở phòng bếp liền không có việc gì, nhưng cố tình Vương Chí Hoa tiến vào đã bị giết, chẳng lẽ Quỷ Hồn còn phân người sát không thành? Trước hết giết chuyên mục tổ người, lúc sau lại giết chúng ta?"

Nhìn Sát Bất Đắc thế nhưng ở tú chỉ số thông minh, Tuyệt Đại là có chút nhìn không được, buông tay rất là bất đắc dĩ đối Sát Bất Đắc hỏi nói:

"Lão giết ta đối với ngươi iq thật sự là không dám khen tặng, ta hỏi ngươi Vương Chí Hoa bọn họ là ai?"

Bị Tuyệt Đại mắng chỉ số thông minh thấp, Sát Bất Đắc đương trường liền phải trở mặt, bất quá miệng vừa mới mở ra một chút, Tuyệt Đại lại đối hắn nói:

"Vương Chí Hoa những người này là nhiệm vụ nhân vật!"

Tuyệt Đại tự hỏi tự đáp, cũng đem Sát Bất Đắc nói ngạnh sinh sinh nghẹn trở về, tiện đà Tuyệt Đại hỏi tiếp nói:

"Ta đây hỏi lại ngươi nhiệm vụ nhân vật là làm gì?"

Sát Bất Đắc nghĩ nghĩ, liền muốn mở miệng đáp lại, nhưng miệng mới khai điểm khẩu, Tuyệt Đại rồi lại là giành trước tự đáp nói:

"Chúng ta yêu cầu thông qua nhiệm vụ nhân vật, ở nhiệm vụ trung một ít tao ngộ, tới từ giữa phát hiện một ít tiềm tàng ám chỉ."

Bên người mọi người đã sắp không nín được cười, nhưng Tuyệt Đại lại còn tại hỏi Sát Bất Đắc:

"Ta vừa rồi nói nhiều như vậy, cái này mặc dù ngươi ở xuẩn, ngươi cũng nên biết ta phải đối ngươi nói chính là cái gì đi?"

Sát Bất Đắc bị hỏi chính là không thể hiểu được, hàm răng cắn kẽo kẹt rung động, hướng về phía Tuyệt Đại mắng to nói:

"Ta mẹ nó nào biết ngươi rốt cuộc muốn nói gì!"

"Ai!" Tuyệt Đại than nhẹ một tiếng, trên mặt biểu tình cũng trở nên càng thêm bất đắc dĩ: "Cho nên ta mới nói ngươi iq thấp a!"

"Tuyệt Đại! Ta sát 4023... Ngươi mẹ nó chơi ta... !"

Tuy rằng Tuyệt Đại biến đổi pháp quở trách Sát Bất Đắc một đốn, nhưng hắn lại là nói ra một cái mấu chốt, kia đó là nhiệm vụ nhân vật chết, rất có khả năng là nhiệm vụ cho bọn hắn ám chỉ.

Giống vậy đãi ở phòng bếp chính là Quỷ Hồn giết người cơ hội, nhưng là ở ban đầu thời điểm, có lẽ bọn họ ở tiến vào sau cũng không sẽ bị sát, nhưng nếu là đổi thành nhiệm vụ nhân vật đi vào, tắc nhất định sẽ bị sát. Mà những người này chết, đó là nhiệm vụ để lại cho bọn họ một loại ám chỉ.

"Đội trưởng, chúng ta ở tiếp tục báo nguy đi. Tuy rằng phía trước kia mấy cái cảnh sát bất lực trở về, nhưng nếu là chúng ta lại tiếp tục cử báo, có lẽ là có thể đạt thành hiệu quả. Từ trước mắt tình huống xem, bọn họ không rời đi cái kia phòng ốc khả năng tính phi thường cao."

Không biết khi nào, rời đi sở tuấn, Tưởng tài đám người đã về tới trong phòng.

"Đội trưởng? Đội trưởng... !"

Phong Hoa nhìn nơi xa như cũ có chút ngây người, Tưởng tài kêu vài thanh Phong Hoa mới bình thường trở lại, có chút do dự trả lời nói:

"Các ngươi đi chuẩn bị một ít nhiên liệu đi, đợi cho rạng sáng thời gian chúng ta đi phóng hỏa, lấy hảo kết thúc nhiệm vụ lần này."

Thấy Phong Hoa rốt cuộc làm quyết định, Tưởng tài đám người ở đáp một tiếng sau, liền vội vàng rời đi.

Mọi người đi rồi, Phong Hoa trở nên càng thêm tâm thần không yên lên, nàng không biết chính mình tại sao lại như vậy, vì cái gì sẽ như thế hoảng hốt.

"Nhất định không phải là hắn, nhất định không phải là..."

Ở tràn ngập tĩnh mịch chờ đợi trung, thời gian lặng yên mà qua đi tới nửa đêm.

Tôn Viễn Trọng nửa dựa vào lầu hai mỗ phòng trên giường, không biết là bởi vì phòng trong quá mức oi bức, vẫn là bởi vì hắn nỗi lòng quá mức hỗn độn, lúc này hắn toàn thân trên dưới đều bị mồ hôi sũng nước.

Phất tay lau một phen trên mặt mồ hôi, Tôn Viễn Trọng chống thân thể đi xuống giường.

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,765
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,307
Chương 173: thi thể

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian

Tôn Viễn Trọng đứng ở bị song sắt phong kín phía trước cửa sổ, cảm thụ không đến đến từ ngoại giới nửa phần lạnh lẽo, hắn trên người mồ hôi vẫn như mưa xuống giống nhau, cứ việc hắn ở không ngừng phất tay chà lau.

Khuôn mặt nắm khẩn hắn giơ tay nhìn thoáng qua đồng hồ, lúc này mới phát hiện thời gian thế nhưng đi qua 0 điểm.

"Quả nhiên lựa chọn an tĩnh đãi ở trong phòng, nơi nào đều không đi mới là nhất an toàn cách làm."

Tôn Viễn Trọng ngay từ đầu liền cảm thấy, vô luận là nhắc nhở trung sở xuất hiện cái kia chuyên mục tổ, vẫn là đặt bản đồ ngăn kéo, căn bản là là là nhiệm vụ vì bọn họ sở đào bẫy rập, mục đích đó là vì dụ dỗ bọn họ đi kích phát Quỷ Hồn giết người cơ hội.

Này từ bọn họ phía trước hai lần bị giết trải qua trung, liền có thể đầy đủ thể hiện ra điểm này tới, nhìn như bọn họ là bị Quỷ Hồn giết chết, chính là tắc lại là bọn họ chủ động đi chịu chết. Rốt cuộc có dấu Quỷ Hồn ngăn kéo cũng không sẽ chính mình mở ra, mà ngụy trang thành Dương Sâm con quỷ kia hồn, cũng chưa từng chủ động bại lộ nó thân phận, này hết thảy liền đều là chính bọn họ làm ra tới.

Cho nên ở Tôn Viễn Trọng trong lòng, cái gì đều không làm chỉ là an tĩnh chờ đợi nhiệm vụ kỳ kết thúc, mới là vượt qua nhiệm vụ này tốt nhất phương thức.

Tuy rằng đối với chính mình phân tích rất có tin tưởng, nhưng Tôn Viễn Trọng trong lòng lại không có nhiều ít tự tin.

Thông qua trước hai lần bị giết trải qua, không khó coi ra phàm là là có người kích phát Quỷ Hồn giết người cơ hội, như vậy Quỷ Hồn liền sẽ giết chết mọi người, mà không chỉ có chỉ là nhằm vào mỗ một người. Liền tỷ như bọn họ phía trước bị giết lần đó, chính là gặp mọi người ương cập. Cho nên Tôn Viễn Trọng thực e sợ cho mọi người sẽ như phía trước như vậy không an phận, do đó tạo thành không thể vãn hồi cục diện, đưa bọn họ cũng ương cập ở bên trong.

Này cũng đúng là Tôn Viễn Trọng muốn đem mọi người trừ bỏ nguyên nhân, có thể tưởng tượng muốn thành công thực thi lại không phải dễ dàng như vậy, rốt cuộc mọi người trung còn có Lưu Viễn Chinh cũng không làm gì được người tồn tại.

Nghĩ đến đây, Tôn Viễn Trọng có chút tức muốn hộc máu cho trước mặt nắn cương cửa sổ một quyền, tiện đà hắn đem thân mình chuyển qua tới muốn lại trở lại trên giường, đã có thể ở hắn xoay người trong quá trình, cạnh cửa lại là đột nhiên truyền ra một tiếng giòn vang.

"Ca ——!"

Này đột ngột tiếng vang thực sự đem Tôn Viễn Trọng sợ tới mức không nhẹ, nhưng mà càng làm hắn mới thôi sợ hãi còn ở phía sau, cơ hồ liền tại đây thanh giòn vang biến mất đồng thời, nguyên bản nhắm chặt phòng môn vào lúc này... Thế nhưng chậm rãi bị đẩy ra!

"Viễn Chinh?"

"Viễn Chinh là ngươi sao? Viễn Chinh?"

Tôn Viễn Trọng thanh âm rất là run rẩy, hắn liên tiếp đối diện ngoại dò hỏi vài thanh, nhưng ngoài cửa cũng không có người đáp lại hắn, hắn có khả năng nhìn đến cũng chỉ có trước mắt bị chậm rãi đẩy ra cửa phòng. Giờ phút này Tôn Viễn Trọng là đột nhiên thấy không ổn, lập tức cũng hồi tưởng nổi lên Lâm Đào ngay lúc đó nhắc nhở, nhắc nhở bọn họ cuối cùng một con Quỷ Hồn lấy mắt thường là vô pháp nhìn đến!

Đẩy cửa chính là quỷ sao?

Nghĩ đến có khả năng là quỷ ở đẩy cửa, Tôn Viễn Trọng hai cái đùi liền có chút nhũn ra, hắn không biết Quỷ Hồn vì cái gì sẽ đột nhiên tìm tới chính mình, nếu là hắn không có kích phát Quỷ Hồn giết người cơ hội còn hảo, nếu là thật sự kích phát, như vậy...

"Nếu ta thật sự ở trong lúc vô ý chạm vào Quỷ Hồn giết người cơ hội, như vậy mặc dù ta hiện tại lao ra đi cũng là hẳn phải chết không thể nghi ngờ, nếu là không đúng sự thật, như vậy Quỷ Hồn liền quả quyết vô pháp thương tổn ta."

Đối mặt này không biết trạng huống, Tôn Viễn Trọng lựa chọn tạm thời quan vọng, nếu Quỷ Hồn thật muốn giết hắn, kia hắn mặc dù là trốn ra phòng, cuối cùng cũng khó tránh khỏi vừa chết, chi bằng nhìn xem Quỷ Hồn đến tột cùng phải làm chút cái gì, lúc sau đang tìm biện pháp chạy thoát.

Đương cửa phòng bị đẩy đến một phần ba tả hữu vị trí, cửa phòng đột nhiên đã xảy ra yên lặng, tiện đà cửa phòng liền lại chậm rãi bị đóng cửa... Nó vào được! ! !

Tôn Viễn Trọng thực tin tưởng này chỉ Quỷ Hồn đã đi vào trong phòng, mà hắn cái này suy đoán thực mau liền được đến nghiệm chứng, bởi vì ở vào đầu giường tả phía trên vị trí thượng điều hòa, mặt trên bình hiện đèn tại đây một khắc đột nhiên sáng lên, cùng lúc đó hắn càng là nghe được đầu cắm hoàn toàn đi vào ổ điện thanh âm.

Coi như Tôn Viễn Trọng mê hoặc với Quỷ Hồn hành vi là lúc, nguyên bản bị đặt ở cửa sổ thượng điều hòa điều khiển từ xa, lúc này đột nhiên từ cửa sổ phiêu hạ, nhắm ngay treo ở phía trên điều hòa, tiện đà điều hòa phát ra một tiếng kêu to, nguyên bản bị khép kín lỗ thông gió chậm rãi mở ra.

Nhưng mà lỗ thông gió khép mở đổi lấy cũng không phải từ ngoại giới dũng mãnh vào lạnh lẽo, mà là... Tảng lớn máu tươi cùng thịt nát!

"Ào ào..."

Chỉ có móng tay cái lớn nhỏ thịt nát cùng với như dòng nước xiết giống nhau trào ra máu, không ngừng từ điều hòa chảy xuôi ra tới, này vô cùng hoảng sợ một màn hoàn toàn hỏng mất Tôn Viễn Trọng thần kinh.

"A ——!"

Mang theo tột đỉnh kinh sợ, Tôn Viễn Trọng không màng tất cả trốn ra phòng.

"Người tới a! Có hay không người! ! !"

Cùng với thanh thanh hoảng sợ kêu âm, Tôn Viễn Trọng ở từ trong phòng thoát đi sau, liền theo thang lầu trực tiếp chạy trốn tới dưới lầu. Mà lầu một Trung Nguyên bổn ngồi ở phòng khách trung mọi người, cũng đang nghe đến Tôn Viễn Trọng tiếng kêu sau, sôi nổi từ trên sô pha đứng lên hướng về thang lầu nhìn lại.

Xuống dưới nhìn đến mọi người sau, Tôn Viễn Trọng phảng phất gặp được cứu tinh giống nhau, vội vàng chạy tới mọi người bên người, lúc này mới chống hai đầu gối thô suyễn lên.

Nhìn đến Tôn Viễn Trọng bị dọa đến này phó điểu dạng, Sát Bất Đắc trong lòng ám sảng lôi kéo giọng đối này hỏi nói:

"Ngươi hô to gọi nhỏ kêu to cái gì a! Gặp quỷ?"

Nghe vậy, Tôn Viễn Trọng vội hổn hển mang suyễn trả lời nói: "Ta thật, thật sự gặp quỷ, còn có, còn có thi thể!"

Nghe được Tôn Viễn Trọng nói chính hắn nhìn đến Quỷ Hồn, Trương Phong Vũ sắc mặt khẽ biến cũng vào lúc này hỏi nói:

"Ngươi nhìn thấy Quỷ Hồn là một con song đầu Quỷ Hồn sao?"

"Ta không biết." Tôn Viễn Trọng lắc lắc đầu nói:

"Ta cũng không có nhìn thấy nó bộ dáng, chỉ là biết nó vừa rồi tiến vào ta trong phòng."

Tôn Viễn Trọng này phiên trả lời lệnh chúng nhân cảm giác có chút không thể hiểu được, Trần Bình nhìn Tôn Viễn Trọng nghi hoặc đối này hỏi nói:

"Ngươi nói Quỷ Hồn tiến vào phòng của ngươi, sau đó ngươi đã chạy ra tới phải không?"

Tôn Viễn Trọng lại thở hổn hển hai khẩu khí, hắn trong lòng rõ ràng mọi người muốn hỏi cái gì, lúc này đây hắn trả lời nhưng thật ra phi thường kỹ càng tỉ mỉ:

"Quỷ Hồn ở tiến vào ta phòng sau, nó liền mở ra trong phòng điều hòa, lúc sau từ điều hòa trung liền rơi xuống đại lượng máu tươi cùng thịt nát... !"

Ở Tôn Viễn Trọng nói này phiên lời nói thời điểm, Lưu Viễn Chinh cũng sắc mặt cực kỳ khó coi từ trên lầu chạy xuống dưới, sau kinh mọi người dò hỏi mới biết được, Lưu Viễn Chinh cũng tao ngộ cùng Tôn Viễn Trọng tương tự sự tình.

"Chúng ta hiện tại lên lầu đi các ngươi phòng nhìn xem!" Trải qua thương lượng mọi người làm ra như vậy quyết định.

"Lên lầu? Nhưng Quỷ Hồn liền ở trên lầu a, hiện tại đi lên không phải đi chịu chết sao!" Nghe được mọi người thế nhưng phải đi về, Tôn Viễn Trọng liên tục lắc đầu phản đối.

Thấy Tôn Viễn Trọng phản ứng như thế mãnh liệt, Trương Phong Vũ có chút không kiên nhẫn đối này giải thích nói:

"Nếu Quỷ Hồn muốn giết ngươi, như vậy ở vừa mới liền đã động thủ giết, sao lại cho các ngươi chạy trốn tới dưới lầu? Thực rõ ràng, Quỷ Hồn hiện tại còn không có tìm được nó giết người cơ hội. Chúng ta yêu cầu thông qua nhiệm vụ truyền lại ra một ít tin tức, đi tận lực phân tích ra Quỷ Hồn giết người cơ hội, như vậy chúng ta liền sẽ không như như bây giờ, hơi có gió thổi cỏ lay liền bị sợ tới mức chết khiếp."

Tôn Viễn Trọng nghe xong do dự một chút, bất quá thấy Lưu Viễn Chinh cũng gật đầu đồng ý, hắn cũng là đáp ứng rồi cùng mọi người cùng nhau đi lên.

Bởi vì Tôn Viễn Trọng phòng khoảng cách thang lầu tương đối gần, cho nên ở đi vào trên lầu sau mọi người dẫn đầu tiên tiến nhập chính là Tôn Viễn Trọng phòng.

Tiến vào sau mọi người đều bị trước mắt cảnh tượng sở kinh nói không ra lời, điều hòa phía dưới mặt đất phô một tầng có chút đọng lại máu, mà ở này phía trên càng là chồng chất thật dày một tầng thịt nát khối, thịt khối trung sở hỗn tạp cốt tra cũng là rõ ràng có thể thấy được.

"Thịt đều lạn thành như vậy, các ngươi có thể nhìn ra tới cái gì!" Thấy mọi người đi vào nơi này sau cũng chỉ là quan sát kia đôi thịt nát, Tôn Viễn Trọng có chút không kiên nhẫn giận túi một câu.

"Ngươi nếu là nói nữa, ngươi tin hay không lão tử đem ngươi cũng cấp nhét vào đi!" Sát Bất Đắc quay đầu lại lạnh lùng nhìn Tôn Viễn Trọng liếc mắt một cái, thấy thế Tôn Viễn Trọng vội vàng đóng lại miệng, là một câu cũng không dám nhiều lời.

Từ khi trở lại trên lầu, Lưu Viễn Chinh tràn ngập sát khí ánh mắt liền không có rời đi quá Lý Tâm Cơ, Lý Tâm Cơ căn bản không dám nhìn tới Lưu Viễn Chinh, cũng không dám khoảng cách hắn thân cận quá, chỉ có thể kẹp ở mọi người bên trong, để tránh Lưu Viễn Chinh sẽ đối nàng đều hạ sát thủ.

Tại đây thịt nát trung cẩn thận tìm kiếm nửa ngày, nhưng mọi người lại phát hiện phương diện này cũng không có phần đầu, nói cách khác lý nên sẽ trộn lẫn tạp tiến một ít lông tóc, quả quyết sẽ không như như bây giờ không thấy được nửa cọng tóc.

"Đương quay chụp cáo một đoạn lạc thời điểm, ta nhớ rõ Lưu Tuệ liền ở giả Dương Hiểu Kiệt tiến vào sau không bao lâu, tiến vào phòng này."

Trương Phong Vũ nói xong, Trần Bình cũng gật gật đầu phụ họa một tiếng nói: "Chuyện này ta cũng nhớ rõ, Lưu Tuệ cùng giả Dương Hiểu Kiệt lúc ấy chính là tiến vào phòng này trung."

"Phía trước liền có Quỷ Hồn tiến vào quá sao?" Nghe được hai người nói như vậy, Tôn Viễn Trọng trong lòng lại là khơi dậy một trận nghĩ mà sợ.

Trương Phong Vũ không để ý đến Tôn Viễn Trọng vấn đề này, mà là đối với bên cạnh Sát Bất Đắc nói: "Lão sát, giúp ta cất nhắc đến kia điều hòa phía dưới."

"Ngươi muốn làm gì a?" Đối với Trương Phong Vũ cái này thỉnh cầu, Sát Bất Đắc không hiểu hỏi một câu.

"Chỉ là tưởng gần gũi quan sát một chút, căn phòng này trung không có ghế dựa, cho nên chỉ có thể làm ơn ngươi giúp ta nâng lên rồi."

"Hảo đi." Trương Phong Vũ thỉnh cầu hắn tự nhiên là không hảo thoái thác, cho nên mặc dù là muốn dẫm đến phía dưới những cái đó ghê tởm thịt nát thượng, hắn cũng chỉ có thể nín thở chịu đựng. Về phía trước một đi nhanh, Sát Bất Đắc liền dẫm tới rồi những cái đó thịt nát thượng, tiện đà hắn đem Trương Phong Vũ cất nhắc đi lên.

Điều hòa quải vị trí không coi là quá cao, cho nên kinh Sát Bất Đắc chống đỡ, lúc này Trương Phong Vũ đã là phi thường tiếp cận điều hòa. Mở ra mới vừa rồi liền chuẩn bị tốt đèn pin, Trương Phong Vũ liền nắm đèn pin hướng tới lỗ thông gió nội chiếu đi, tiện đà hắn thấy được Lưu Tuệ kia viên đã bị đè ép đến biến hình đầu!

Nàng đầu liền tạp ở lỗ thông gió nội một bên vị trí!

"Lão sát phóng ta xuống dưới đi!"

Mới vừa đem Trương Phong Vũ buông xuống, không chịu nổi tính tình Sát Bất Đắc, liền vội hỏi nói: "Nhìn đến cái gì sao?"

"Ân." Trương Phong Vũ gật gật đầu trả lời nói: "Lưu Tuệ đầu người ở bên trong, trên mặt đất này đó thịt nát hẳn là thuộc về Lưu Tuệ."

Trương Phong Vũ nói xong, Trần Bình nhíu mày nỉ non nói: "Vương Chí Hoa chết ở phòng bếp, Lưu Tuệ chết ở nàng sở sống nhờ phòng, này hai người gian hay không tồn tại nào đó chung điểm đâu?"

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,765
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,307
Chương 174: tử vong tới gần

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian

Từ Tôn Viễn Trọng phòng ra tới, mọi người ngay sau đó lại đi tới Lưu Viễn Chinh trước đây nơi phòng. Đối với phòng này mọi người hoặc nhiều hoặc ít đều lưu có một ít ấn tượng, bởi vì ở quay chụp sau khi kết thúc, Trương Khánh Dương sở lựa chọn nghỉ ngơi phòng chính là nơi này.

"Xuất hiện quỷ dị biến hóa hai cái phòng, trùng hợp đều là ở quay chụp sau khi kết thúc chuyên mục tổ người sở đãi quá phòng, này thuần túy chỉ là một loại trùng hợp đâu? Vẫn là nhiệm vụ cố ý là ám chỉ chúng ta cái gì đâu?"

Hiện tại sở xuất hiện loại này trùng hợp, cũng lệnh Trương Phong Vũ hoài nghi nổi lên chuyên mục tổ nhân viên từ phòng ốc trung bốc hơi lên nguyên nhân. Nếu những người này cũng chỉ là đơn thuần bị Quỷ Hồn giết chết, như vậy Quỷ Hồn là hoàn toàn không cần phải ở giết chết bọn họ sau, còn cố ý đưa bọn họ thi thể cấp che dấu lên. Cho nên Quỷ Hồn loại này cố tình hành vi, ở Trương Phong Vũ nghĩ đến mười có tám chín chính là nhiệm vụ cho bọn họ nào đó ám chỉ!

Nhưng tuy nói là ám chỉ khả năng tính rất cao, nhưng nề hà này ám chỉ lại là quá mức mịt mờ khó phân biệt, nếu chỉ muốn trước mắt tình huống đi phân tích nói, là rất khó phỏng đoán ra có giá trị kết luận.

Đem nghi hoặc tạm thời áp xuống, Trương Phong Vũ cũng là theo sát mọi người bước chân đi vào trong phòng. Tiến vào sau, hắn ánh mắt liền bị khăn trải giường thượng kia một tảng lớn vết máu hấp dẫn qua đi, cơ hồ là cùng lúc đó, phía sau Lưu Viễn Chinh kia trầm thấp thanh âm cũng tùy theo truyền tiến vào:

"Khăn trải giường thượng kia một mảnh vết máu, ở ta mới vừa đi vào căn phòng này thời điểm là không có, chỉ là vừa mới mới từ trung chảy ra."

Trương Phong Vũ bước nhanh đi tới mép giường, ở cúi đầu nhìn kỹ liếc mắt một cái khăn trải giường thượng vết máu sau, hắn quay đầu đối Lưu Viễn Chinh hỏi nói:

"Ngươi rời đi nơi này phía trước là vẫn luôn đều đãi ở trên giường, vẫn là chưa bao giờ ở trên giường đãi quá?"

Đối mặt Trương Phong Vũ dò hỏi, Lưu Viễn Chinh ngẫm lại trả lời nói: "Ở trên giường đãi quá, trên đường cũng có từ trên giường xuống dưới quá, thời gian một nửa một nửa đi."

Lưu Viễn Chinh trả lời ngay sau đó lệnh Trương Phong Vũ nghĩ tới nào đó khả năng, hắn lại cường điệu nhìn thoáng qua trên giường này một tảng lớn vết máu, lúc này hắn trong lòng cũng là càng thêm xác nhận này vết máu xuất hiện nguyên nhân. Nhưng hiển nhiên đoán được điểm này không chỉ có chính hắn, Trần Bình cùng Tuyệt Đại lúc này cũng là đi tới mép giường, không cần hắn mở miệng nhắc nhở cái gì, hai người liền đem phô ở mặt trên khăn trải giường kéo xuống, tiện đà móc ra chủy thủ bắt đầu hoa cắt nổi lên ở vào phía dưới nệm!

Không bao lâu nệm liền bị hai người chia làm chỉnh tề hai bộ phận, đãi bọn họ hợp lực đem thượng nửa bộ phận gỡ xuống sau, che dấu với nệm trung thịt nát, liền rõ ràng bại lộ ở mọi người trong tầm mắt! Nhìn thấy này nấp trong nệm bên trong thịt nát sau, Lưu Viễn Chinh khóe miệng không khỏi hung hăng run rẩy hai hạ, hắn gian nan nuốt nước bọt, rất khó tưởng tượng hắn phía trước liền nằm tại đây mặt trên!

Cùng phía trước Lưu Tuệ thi thể giống nhau, ở này đó móng tay cái lớn nhỏ thịt nát trung cũng không tồn tại đầu.

Nhìn thấy đầu không hề nệm trung, Sát Bất Đắc ở trong phòng nhìn quanh một vòng sau, nghi hoặc đối Trần Bình hỏi nói:

"Xem bộ dáng này này thi thể đầu hẳn là không ở phòng này trung."

"Nếu tìm không thấy hắn đầu, liền vô pháp xác nhận thi thể này thân phận."

Trần Bình nhìn nệm nội kia đoàn máu me nhầy nhụa thịt nát, hắn dạ dày liền có chút quay cuồng, hắn đem ánh mắt chuyển đến một bên sau tiếp tục nói:

"Ta tưởng đầu người hẳn là còn ở cái này trong phòng, chúng ta cẩn thận tìm xem đi."

"Không cần như vậy phiền toái!" Trương Phong Vũ hướng về phía dục muốn hành động mọi người lắc lắc tay, tiếp theo hắn đối cách hắn gần nhất Tuyệt Đại nói:

"Đem ngươi chủy thủ cho ta mượn dùng dùng."

Tiếp nhận Tuyệt Đại chủy thủ, ở mọi người tề tụ trong ánh mắt, Trương Phong Vũ hoạt động bước chân chậm rãi đi tới đầu giường, ở nơi đó rơi rụng hai cái màu đỏ thẫm ôm gối.

Nhìn đến này không cần tưởng mọi người cũng đều biết đầu người bị dấu ở nơi nào, Trương Phong Vũ nửa ngồi xổm trên mặt đất bắt đầu dùng trên tay chủy thủ hoa cắt khởi này hai cái ôm gối tới. Ôm gối thực mau liền bị sắc bén chủy thủ sở cắt đứt, trong đó một cái ôm gối lên cắt đứt sau lộ ra trắng bóng miên ti, mà một cái khác ở bị cắt đứt sau tắc lộ ra một viên chết tương vô cùng dữ tợn đầu người! ! !

Này viên đầu người đúng là thuộc về Trương Khánh Dương!

Nhìn đến từ gối nội xông ra đầu người, Lưu Viễn Chinh sắc mặt thoáng chốc biến thành một mảnh trắng bệch, hắn trước đây cũng xác có cảm giác được có cái gối đầu thực cứng, chỉ là chưa từng nghĩ đến nguyên nhân thế nhưng sẽ là như thế này.

Biết được thi thể này thân phận, mọi người liền không làm dừng lại vội từ trong phòng lui ra tới, rốt cuộc từ trước mắt tình huống tới xem, Quỷ Hồn giết người cơ hội rất có khả năng là cùng địa điểm có quan hệ.

Ra tới sau, Trương Phong Vũ liền đối với mọi người nói:

"Ở quay chụp sau khi kết thúc, Lưu Tuệ chết ở nàng lúc ấy sở lựa chọn trong phòng, trùng hợp chính là Trương Khánh Dương cũng chết ở hắn sở lựa chọn trong phòng, nếu chỉ nhìn một cách đơn thuần hai người kia tử vong địa điểm nhưng thật ra có thể tìm được một cái chung điểm tới, nhưng nếu hơn nữa chết ở trong phòng bếp Vương Chí Hoa, cái này chung điểm liền trở nên có chút gượng ép.

Bất quá này ba người tuy rằng ở tử vong địa điểm thượng có điều sai biệt, nhưng ở tử vong thời gian thượng đảo có thể tính làm là một chỗ chung điểm, bởi vì này ba người đều là ở quay chụp sau khi kết thúc mỗ đoạn thời gian bị giết chết.

Bào trừ kể trên này ba người bên ngoài, Dương Sâm cùng Dương Hiểu Kiệt tử vong địa điểm cùng tử vong thời gian, chúng ta đều là phi thường rõ ràng, một cái chết ở quan tài trung, một cái khác chết ở cái thứ hai cảnh tượng quay chụp trung. Đến nỗi Thành Điền cùng Tần khắc giai bởi vì còn không có tìm được bọn họ thi thể, cho nên trước mắt vẫn chưa biết được bọn họ tử vong địa điểm, nhưng này lại không ảnh hưởng chúng ta trinh thám.

Quay chụp ghi hình trung từng xuất hiện quá Thành Điền rời đi một lát màn ảnh, hiện tại hồi tưởng khởi lúc ấy Thành Điền cùng Tần khắc giai nơi vị trí, chính là ở cái này phòng đi phía trước vài bước vị trí."

Nói đến này, Trương Phong Vũ chỉ chỉ bọn họ nơi vị trí trước một phòng tiếp tục nói:

"Ghi hình trung Thành Điền không ngừng ở xoa huyệt Thái Dương, hiển nhiên khi đó hắn hẳn là cảm thấy đầu có chút đau, cho nên mới sẽ đột nhiên từ màn ảnh trung rời đi, muốn tìm cái địa phương nghỉ ngơi trong chốc lát. Mà ở khi đó Quỷ Hồn đang ở hắn chính phía trước quay chụp, cho nên hắn là vô pháp đi hướng phía trước mấy cái phòng, bởi vì như vậy liền sẽ bị màn ảnh hút vào, đến nỗi phía sau mấy cái phòng tắc có chúng ta ở, nếu là hắn xoay người lại đây chúng ta lập tức liền sẽ nhìn đến hắn.

Cho nên Thành Điền có khả năng nhất làm được thần không biết quỷ không hay biến mất, cũng chỉ có xoay người tiến vào hắn phía sau cái kia phòng. Như vậy vừa không sẽ ảnh hưởng đến quay chụp, lại có thể tránh đi chúng ta thị giác, gần chỉ cần vài bước liền có thể làm được từ phòng khách trung biến mất."

Mọi người tuy rằng không có Trương Phong Vũ kia đã gặp qua là không quên được trí nhớ, nhưng bởi vì lúc ấy bọn họ lực chú ý đều thực tập trung, cho nên đối với khi đó trạm vị bọn họ đều là có chút ấn tượng.

Phỏng đoán ra Thành Điền lúc ấy có khả năng tiến vào phòng sau, Trương Phong Vũ liền đối với mọi người đề nghị nói:

"Chúng ta hiện tại đi cái kia phòng tìm xem xem, có lẽ liền có thể tìm được Thành Điền thi thể."

Nghe được Trương Phong Vũ còn muốn đi tìm kiếm Thành Điền thi thể, Tôn Viễn Trọng lại một lần đối Trương Phong Vũ lời nói kịch liệt phản bác nói:

"Liền tính tìm được rồi Thành Điền thi thể lại có thể chứng minh cái gì? Là có thể biết được Quỷ Hồn giết người cơ hội? Phiền toái ngươi cẩn thận ngẫm lại, những người này tử vong thời gian bất đồng, tử vong địa điểm cũng bất đồng, từ giữa căn bản là không có một chút tương thông địa phương, có lẽ này lại là nhiệm vụ làm ra tới bẫy rập cũng nói không chừng!

Phải biết rằng chúng ta trước hai lần bị giết liền đều là bởi vì như vậy, đi chủ động tìm mẹ nó cái gì chó má manh mối, kết quả ngược lại trúng nhiệm vụ bẫy rập. Các ngươi hồi tưởng một chút, chúng ta cái gì đều không làm trong khoảng thời gian này, có người bị giết sao? Có sao!"

Đối với Tôn Viễn Trọng nghi ngờ Trương Phong Vũ cũng có chút không lời gì để nói, trước hai lần bị giết xác như Tôn Viễn Trọng theo như lời như vậy, đều là bởi vì hắn chứng thực sốt ruột mới trúng nhiệm vụ bẫy rập, mà ở bọn họ cái gì đều không làm, an tĩnh ngồi ở dưới lầu chờ đợi thời gian, cũng xác thật không có người gặp được nguy hiểm.

"Các ngươi muốn đi chịu chết ta không ngăn cản, nhưng là ta cầu xin các ngươi không cần ương cập chúng ta hảo sao?"

Đối mặt Tôn Viễn Trọng gần như khóc nức nở cầu xin, Trương Phong Vũ cuối cùng từ bỏ đi tìm Thành Điền thi thể ý niệm, đối với mọi người nói:

"Chúng ta hiện tại xuống lầu đi."

Đi ở phía trước Trương Phong Vũ trong lòng kỳ thật là có chút mất mát, hắn phát hiện hắn năng lực phân tích đang ở đi xuống sườn núi lộ, loại tình huống này ở lần trước nhiệm vụ trung thời điểm hắn cũng đã có điề hiện. Bởi vì rất nhiều thời điểm hắn đại não là trống rỗng, dĩ vãng vận chuyển bay nhanh đại não, hiện tại lại luôn là xuất hiện tạm dừng mắc kẹt tình huống. Chẳng những rất nhiều chi tiết thượng đồ vật hắn so dĩ vãng muốn khó phát hiện, ngay cả một ít bãi ở bên ngoài thượng đồ vật đều có thể bị hắn cấp xem nhẹ rớt.

Làm cho hắn trước mắt loại trạng thái này đầu sỏ gây tội đó là áp lực, là một loại nói không rõ vô hình sự vật, nhưng lại thời khắc đều ở ảnh hưởng hắn, tra tấn hắn. Mỗi khi hắn khoảng cách thoát ly nguyền rủa càng gần một bước là lúc, áp lực cũng sẽ tùy theo gia tăng, tăng thêm!

"Ta nhất định phải tìm được hoàn thành nhiệm vụ biện pháp, đánh một cái xinh đẹp khắc phục khó khăn! Ta phải tin tưởng ta năng lực, tin tưởng vững chắc trong lòng ta tín niệm."

Trương Phong Vũ vẫn luôn là một cái giỏi về tổng kết, giỏi về tỉnh lại chính mình người, hắn sẽ không tự coi nhẹ mình xem nhẹ chính mình, đồng dạng cũng sẽ không kiêu ngạo tự mãn xem thấp người khác, cũng nguyên nhân chính là vì như vậy cho nên hắn vẫn luôn đều ở tiến bộ, ở trưởng thành.

Nhìn thấy mọi người đi xuống, Tôn Viễn Trọng thật dài thư hoãn một hơi đối Lưu Viễn Chinh nói:

"Này bang nhân ta xem như đã nhìn ra toàn là một đám bao cỏ, năng lực phân tích sợ là liền tam lưu đều không đuổi kịp, chúng ta cũng là đủ bối, thế nhưng vào một chi ngu xuẩn đội ngũ!"

Thấy Tôn Viễn Trọng tự hành đắc ý lên, Lưu Viễn Chinh không kiên nhẫn đánh gãy hắn nói: "Được rồi, hiện tại là nói móc người khác thời điểm sao? Trước hết nghĩ tưởng chúng ta hiện tại nên làm sao bây giờ!"

Tôn Viễn Trọng giật giật lông mày, nhìn lướt qua lầu hai này mấy cái phòng, cuối cùng chỉ vào tận cùng bên trong kia hai cái phòng nói:

"Phía trước ta phòng là không thể đi trở về, trung gian cái kia trong phòng khả năng còn tồn tại Thành Điền thi thể, cho nên chúng ta cũng không đến lựa chọn, liền tận cùng bên trong kia hai cái phòng không ai đi vào."

"Ta xem chúng ta cũng đừng tách ra, vẫn là hai người đãi ở một phòng hảo." Tưởng tượng đến chính mình từng gối Trương Khánh Dương đầu người nằm mấy cái giờ, Lưu Viễn Chinh trong lòng chính là một trận phát mao, lập tức cũng buông xuống mặt mũi, đề nghị muốn cùng Tôn Viễn Trọng đãi ở bên nhau.

Tôn Viễn Trọng nghe vậy lại là thực không cho là đúng đối Lưu Viễn Chinh trả lời nói:

"Ngươi cũng đừng đại kinh tiểu quái, nằm ở trên giường an tâm ngủ một giấc, chỉ cần chúng ta thành thành thật thật ở trong phòng đợi, liền tuyệt đối sẽ không có nguy hiểm."

Nghe Tôn Viễn Trọng nói như vậy, Lưu Viễn Chinh cắn chặt răng cũng liền không lại kiên trì, theo sau hai người từng người đi vào bọn họ sở lựa chọn trong phòng.

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,765
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,307
Chương 175: kế sách

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian

Từ lầu hai xuống dưới sau, mọi người lại về tới phòng khách trung trên sô pha nghỉ ngơi. Ở phía trước quá khứ mấy cái giờ nội, bọn họ đó là ngồi ở này trên sô pha vượt qua.

Sở dĩ bọn họ sẽ lựa chọn đãi ở chỗ này, gần nhất là mọi người đều không có buồn ngủ, tụ ở bên nhau nói cũng có thể lẫn nhau tráng tráng gan, rốt cuộc nhiệm vụ lần này chấp hành kỳ cũng chỉ có hai ngày, thời gian cấp bách cho nên nguy hiểm cũng là vô khi không ở. Thứ hai nơi này khoảng cách cạnh cửa gần nhất, ngoài cửa phàm là là có gió thổi cỏ lay bọn họ liền sẽ lập tức phát hiện, cũng có thể khởi đến một cái phòng bị đánh lén mục đích.

Sau khi trở về mọi người lẫn nhau gian đều không có giao lưu, đều dựa vào ở trên sô pha ở như suy tư gì nghĩ cái gì, trong lúc nhất thời phòng khách trung không khí cũng là trở nên dị thường áp lực lên.

Lý Tâm Cơ hai chân không ngừng ở điên động, từ nàng cái này mờ ám thượng liền không khó coi ra, nàng lúc này nỗi lòng cực kỳ không bình tĩnh. Lúc trước chọc giận Lưu Viễn Chinh, vốn tưởng rằng lựa chọn mọi người này khỏa đại thụ có thể hảo thừa lương, nhưng hiện tại xem ra lại cũng là chưa chắc.

Lý Tâm Cơ bất an nhìn thoáng qua thời gian, ngay sau đó hắn đánh vỡ sảng khoái trước yên tĩnh đối mọi người hỏi nói:

"Đều đã rạng sáng 1 giờ, mặt khác đội ngũ thật sự sẽ đến đánh lén chúng ta sao?"

"Nếu ngươi cảm thấy sẽ không, kia bọn họ hẳn là liền sẽ tới." Tuyệt Đại đối với Lý Tâm Cơ cười cười, ra vẻ khoe khoang nói:

"Cái gọi là đánh lén, tất nhiên là muốn thừa dịp phòng thủ phương đại ý chưa chuẩn bị thời điểm động thủ, nếu hai bên đều có chuẩn bị, vậy không coi là là đánh lén mà là sống mái với nhau."

"Ai, nhiệm vụ không có nửa điểm manh mối không nói, còn muốn thời khắc phòng bị mặt khác đội ngũ đánh lén..."

Đem ánh mắt từ đang ở cúi đầu tự nói Lý Tâm Cơ trên người thu hồi, Sát Bất Đắc ngay sau đó đối với Trương Phong Vũ cùng Trần Bình hỏi nói:

"Chúng ta làm ngồi ở chỗ này cũng là vu sự vô bổ a, nếu mặt khác đội ngũ thật sự sẽ tiến đến đánh lén, kia bọn họ có khả năng nhất sử dụng thủ đoạn chính là phóng hỏa. Bọn họ ở bên ngoài phóng hỏa, mà chúng ta bách với nhắc nhở trung quy tắc cũng chỉ có thể canh giữ ở phòng trong, như vậy liền tính là biết bọn họ khi nào tới đánh lén, nhưng chúng ta không vẫn cũng chỉ có thể trơ mắt nhìn bọn họ phóng hỏa, lấy bọn họ một chút triệt đều không có sao!"

Đối mặt Sát Bất Đắc oán giận, Trương Phong Vũ cùng Trần Bình theo bản năng nhún vai, ngược lại là ngồi ở nhất nội sườn Lâm Đào, vào lúc này đối Sát Bất Đắc trấn an nói:

"Sát đại thúc, đối với đánh lén phương áp dụng phóng hỏa cách làm, chúng ta chưa chắc liền sẽ bó tay không biện pháp. Phải biết rằng từ phần ngoài bậc lửa phòng ở cũng không phải là dễ dàng như vậy làm được, rốt cuộc đây là phòng ở không giống trang giấy linh tinh một chút liền sẽ thiêu đốt. Chẳng những muốn hao phí không ít thời gian ở phòng ốc chung quanh chồng chất nhưng châm vật, liền tính là thật bị bọn họ châm cháy thế cũng không phải dễ dàng như vậy lên.

Cho nên chúng ta hoàn toàn có thể thừa dịp hỏa thế mới vừa lên thời điểm, liền gọi điện thoại đem phòng cháy đội gọi tới dập tắt lửa, cũng hoặc là hiện tại liền gọi điện thoại báo nguy, liền nói trong chốc lát sẽ có kẻ bắt cóc tiến đến phóng hỏa, làm cho bọn họ lại đây ôm cây đợi thỏ. Có thể nói vô luận chọn dùng nào một loại ứng đối biện pháp, vấn đề này đều có thể giải quyết dễ dàng."

Lâm Đào lời còn chưa dứt, Trần Bình đột nhiên chen vào nói nói: "Chúng ta vì cái gì muốn phòng ngừa đánh lén phương phóng hỏa? Tương kế tựu kế chẳng phải là càng tốt!"

Nghe vậy, Lâm Đào cùng Sát Bất Đắc đều có chút khó hiểu nhìn phía Trần Bình, không biết hắn này phiên lời nói là có ý tứ gì, bất quá cũng không đợi bọn họ mở miệng dò hỏi, Trần Bình liền dẫn đầu mở miệng giải thích nói:

"Trương Phong Vũ trong tay có được có thể chặt đứt đánh lén phương cùng căn cứ liên hệ đạo cụ, chỉ cần sử dụng cái kia đạo cụ, như vậy đánh lén phương ở mười ngày trong vòng liền vô pháp trở về căn cứ, mà chúng ta nhiệm vụ lần này chấp hành kỳ gần chỉ có hai ngày thời gian, nói cách khác chúng ta chừng tám ngày thời gian có thể cùng bọn họ chu toàn."

"Ngươi là tưởng lần này nhiệm vụ sau khi kết thúc đi tìm bọn họ?"

"Không sai." Trần Bình không thể trí không gật gật đầu: "Nếu trong chốc lát đánh lén phương thật sự sẽ đến phóng hỏa, có thể nghĩ đến bọn họ làm như vậy mục đích không thể nghi ngờ cũng chỉ có hai điểm. Một loại là tưởng một phen hỏa đem chúng ta những người này đều thiêu chết, mặt khác một loại còn lại là vì nghiệm chứng, nghiệm chứng chúng ta những người này hay không có thể rời đi này gian phòng ốc.

Cho nên một khi chúng ta gọi tới phòng cháy đội tiến đến dập tắt lửa, mà không có lựa chọn tự hành chạy ra này gian nhà ở nói, kia liền tương đương là ở nói cho bọn họ, chúng ta những người này là vô pháp rời đi nơi này."

Nói đến này thời điểm, Trần Bình thanh âm một đốn, tiện đà đem âm điệu quá cao một ít tiếp theo nói: "Đương nhiên, làm bọn hắn biết chúng ta không thể rời đi này gian phòng ốc, cũng đều không phải là là một kiện chuyện xấu. Đồng dạng, đây cũng là chúng ta khắc phục khó khăn cơ hội. Chẳng qua cơ hội này cũng không phải như vậy hảo bắt lấy, muốn đánh lén phương tận tâm phối hợp chúng ta mới có thể làm được."

Thấy Trần Bình lại bắt đầu nói một ít ẩn sáp khó hiểu nói, Sát Bất Đắc khuôn mặt trừu khẩn hướng về phía Trần Bình lẩm bẩm một câu nói:

"Ngươi có thể hay không đem nói hơi chút trắng ra một chút?"

Trần Bình cười như không cười nhìn Sát Bất Đắc liếc mắt một cái, vẫn chưa để ý tới Sát Bất Đắc mà là chỉ chỉ một bên cửa sổ nói:

"Hiện tại phòng ốc nội sở hữu cửa sổ cơ hồ đều bị mở ra, nhưng là chúng ta từ giữa lại là chút nào cảm thụ không đến bất luận cái gì lạnh lẽo, bởi vậy có thể thấy được bên ngoài cũng không có phong.

Không gió, hỏa thế liền rất khó dâng lên, cho dù là thật thiêu cháy nói vậy lan tràn tốc độ cũng sẽ không mau, cứ như vậy chúng ta liền có thể ở phòng ốc trung nhiều kiên trì chút thời gian. Đãi hỏa thế có dâng lên xu thế, chúng ta ở gọi tới phòng cháy đội tiến đến dập tắt lửa không muộn. Mà loại này lùi lại báo nguy thời gian, chính là ngày sau chúng ta phản kích kèn!"

Trần Bình giải thích vẫn chưa lệnh Sát Bất Đắc hiểu ra, ngược lại khiến cho hắn nghe càng thêm mơ hồ, bất quá ngồi ở hắn bên người Tuyệt Đại, ánh mắt lại là lập loè không ngừng, hiển nhiên là đối Trần Bình tính toán đã đoán ra một vài.

"Ngươi là muốn mượn trận này hỏa, cấp đánh lén phương xây dựng ra một loại chúng ta không muốn đi báo nguy biểu hiện giả dối sao?"

"Không tồi." Trần Bình khẳng định Tuyệt Đại suy đoán, tiện đà hắn lại đối mọi người giải thích nói:

"Nếu đối phương đầu tiên là đã biết chúng ta không thể rời đi này gian phòng ốc, sau lại nhìn đến chúng ta thà rằng ở hỏa trung thiêu cũng không muốn báo nguy, kia bọn họ liền sẽ sai lầm cho rằng, cho rằng chúng ta là bởi vì sợ hãi bị phòng cháy nhân viên phân phát mới chậm chạp không chịu báo nguy. Giả như bọn họ thật sự như vậy tưởng, kia bọn họ liền rất có khả năng sẽ phóng lần thứ hai hỏa! Cứ như vậy chúng ta phản kích sách lược liền tương đương là thành công hơn phân nửa."

Lần này mọi người đều minh bạch Trần Bình ý tứ này, cử cái ví dụ, liền giống như là có người ở ngược đãi nhi đồng, lần đầu tiên kinh người cử báo sau, cảnh sát có lẽ chỉ biết đối người kia phê bình giáo dục một phen, đến còn không đến mức trực tiếp liền đem này bắt đi. Nhưng nếu ở cảnh sát đi rồi, người kia như cũ ở ngược đãi nhi đồng nói, như vậy đợi cho cảnh sát lần thứ hai tiến đến thời điểm, tắc mười có tám chín sẽ đem người kia trảo hồi trong cục.

Đây là Trần Bình muốn truyền lại cấp đánh lén phương biểu hiện giả dối, làm cho bọn họ hoài cái này tâm lý, do đó ở lần đầu tiên phóng hỏa chưa toại sau, lại tiến hành lần thứ hai phóng hỏa.

"Nếu đối phương đúng như ta sở liệu như vậy động tác, chúng ta đây phải làm đó là..."

Trần Bình bắt đầu kỹ càng tỉ mỉ đối mọi người bố trí lên, bất quá Trương Phong Vũ hiển nhiên không có đem hắn quá nhiều tâm tư đặt ở này mặt trên, chỉ là đại khái nghe một chút, ở hắn trong mắt nhiệm vụ mới là uy hiếp bọn họ đệ nhất quái tử tay, chỉ có trước tiếp xúc đến từ Quỷ Hồn uy hiếp, bọn họ mới có thể có được càng nhiều trải qua đi đối phó đánh lén phương.

Trương Phong Vũ đem đầu ngưỡng dựa vào trên sô pha, đã là không đi nghe Trần Bình bố trí, hắn ngay sau đó đem hai mắt khép kín đem toàn bộ tâm tư, đều đặt ở phân tích Quỷ Hồn giết người cơ hội thượng.

Trước hai chỉ Quỷ Hồn giết người cơ hội bọn họ hiện tại đã biết được, phân biệt là mở ra trang có bản đồ ngăn kéo, cùng biết được nó sở ngụy trang người thân phận.

Kết hợp này hai chỉ Quỷ Hồn giết người cơ hội, Trương Phong Vũ phát hiện Dương Sâm cùng Dương Hiểu Kiệt ở lúc ấy cũng không có kích phát loại này cơ hội, nói cách khác này hai người hẳn là bị kia chỉ song đầu Quỷ Hồn giết chết. Làm hắn tin tưởng điểm này còn có bọn họ thê thảm vô cùng tử trạng, này cùng lúc sau chết thảm Lưu Tuệ đám người càng là bất tận tương đồng, đều là thân thể bị dập nát, chỉ cần cũng chỉ để lại một viên dữ tợn đầu người.

Biết giết chết bọn họ hung thủ, cho nên chỉ cần biết được những người này nguyên nhân chết, liền có thể bởi vậy suy đoán ra kia chỉ song đầu Quỷ Hồn giết người cơ hội.

Trương Phong Vũ đem trọng điểm phóng tới Dương Sâm cùng Dương Hiểu Kiệt tử vong quá trình thượng, bởi vì cũng duy độc hai người kia chết là phát sinh ở bọn họ trước mắt, cho nên kinh này phân tích nói chân thật tính cũng sẽ càng cao.

Bất quá lặp lại hồi tưởng không sai biệt lắm có mười biến nhiều, Trương Phong Vũ cũng không từ hai người tử vong trong quá trình tìm được bất luận cái gì dấu vết để lại, Dương Sâm là chết ở quan tài trung, hiển nhiên Quỷ Hồn giết người cơ hội không có khả năng là tiến vào quan tài, bởi vì trừ bỏ chuyên mục tổ người ai đều sẽ không có loại này nhàn tâm. Khác Dương Hiểu Kiệt là ở đầu đội quỷ diện sắm vai Quỷ Hồn thời điểm bị giết, hiển nhiên giết người cơ hội cũng không có khả năng là đầu đội quỷ diện. Đơn từ này hai người bị giết trước trải qua đi xem, bọn họ nhưng thật ra tồn tại một cái chung điểm, kia đó là ở trước khi chết đều lây dính một ít cùng tử vong có quan hệ vật phẩm, một cái là quan tài, một cái là Quỷ Hồn.

Lưu Tuệ đã từng cùng Quỷ Hồn phân thân ở chung một phòng, Vương Chí Hoa đi qua phòng bếp, có lẽ liền có nhìn đến tủ lạnh trung Dương Hiểu Kiệt đầu người, này hai người ở bị giết trước đảo cũng coi như là cùng tử vong sự vật có điều liên hệ. Nhưng nếu là hơn nữa Trương Khánh Dương, cùng với thi thể không biết Thành Điền cùng Tần khắc giai nói, như vậy cái này kết luận liền phi thường gượng ép.

"Hẳn là không phải như vậy, ngụy trang thành Dương Sâm Quỷ Hồn phía trước vẫn luôn đều ở chúng ta bên người, nếu cùng tử vong sự vật tiếp xúc chính là cơ hội nói, kia nhiệm vụ này cũng chẳng khác nào là vô giải."

Trương Phong Vũ càng nghĩ càng là cảm giác đầu đại, bởi vì chết đi những người này trung trừ bỏ chết tương tương đồng ngoại, mặt khác địa phương liền lại không một điểm tương tự chỗ. Đã biết Dương Sâm cùng Vương Chí Hoa chết ở dưới lầu, Lưu Tuệ cùng Trương Khánh Dương chết ở trên lầu, thả tử vong cụ thể địa điểm cũng là các không giống nhau. Nếu muốn từ giữa ngạnh tìm ra một cái tương tự điểm tới, kia đó là tử vong địa điểm không có trọng dạng.

Trương Phong Vũ dùng sức ở bắt lấy tóc của hắn, muốn lấy này tới giảm bớt hắn trong lòng bực bội:

"Còn có Quỷ Hồn vì cái gì muốn đem những người này thi thể che dấu lên đâu? Nếu là nhiệm vụ cho chúng ta ám chỉ, kia lại là ám chỉ cái gì đâu?

Từ từ! Thật là ám chỉ sao?"

Trương Phong Vũ tại đây một khắc bỗng nhiên từ trên sô pha ngồi dậy, tiện đà hắn kích động đối mọi người nói:

"Ta đã biết Quỷ Hồn giết người cơ hội! ! !"

Cùng lúc đó, đang nằm ở trên giường thảnh thơi chơi di động Tôn Viễn Trọng, chỉ cảm thấy cổ hắn đau xót, tiện đà liền hoàn toàn mất đi ý thức, tiếp theo liền thấy nguyên bản có chút hi bẹp chăn, đột ngột cổ lên.

Trong phòng im ắng, chỉ có Tôn Viễn Trọng kia viên người chết đầu, ở dưới giường "Tí tách" không ngừng ở lạc huyết tích.

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,765
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,307
Chương 176: tiến công

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian

Cơ hồ ở cùng thời gian nội, Lưu Viễn Chinh sinh mệnh hơi thở cũng hoàn toàn biến mất.

Dưới lầu phòng khách trung.

"Biết Quỷ Hồn giết người cơ hội?"

Trần Bình tạm thời cũng không hề tiếp tục bố trí cái gì, cùng mọi người cùng nhau đem ánh mắt tụ tập ở Trương Phong Vũ trên người, chậm đợi nổi lên Trương Phong Vũ sở tìm được đáp án.

"Ân. Liền ở vừa mới bị ta nghĩ tới."

Trương Phong Vũ tự tin gật gật đầu, tiếp theo liền đối với mọi người hỏi nói:

"Đại gia hẳn là đều biết Dương Sâm cùng Dương Hiểu Kiệt là bị nào chỉ Quỷ Hồn giết chết đi?"

"Từ bọn họ tử trạng, cùng với phía trước không có kích phát quá kia hai chỉ Quỷ Hồn giết người cơ hội điểm này đi phán đoán, này hai người hẳn là bị kia chỉ song đầu Quỷ Hồn giết chết."

Thấy mọi người đối với điểm này đều có điều hiểu biết, Trương Phong Vũ cũng liền không hề quá nhiều vô nghĩa, thẳng đến chủ đề giải thích nói:

"Ta hiện tại đem những người này đã biết tử vong địa điểm nói ra, có lẽ từ giữa các ngươi liền sẽ phát hiện kia chỉ song đầu Quỷ Hồn giết người cơ hội.

Ở vừa mới bắt đầu quay chụp cái thứ nhất cảnh tượng thời điểm, Dương Sâm liền cực sớm chết ở quan tài trung. Kế tiếp là ở quay chụp cái thứ hai cảnh tượng trong quá trình, sắm vai Quỷ Hồn Dương Hiểu Kiệt bị Quỷ Hồn giết chết. Này hai người có thể nói là chết ở bọn họ trước mắt, cho nên này chân thật tính hẳn là tương đối cao.

Tại đây lúc sau chết Lưu Tuệ đám người, tuy nói chúng ta không biết bọn họ bị giết cụ thể thời gian, nhưng từ bọn họ từng lựa chọn nghỉ ngơi trong phòng, phát hiện bọn họ thi thể điểm này đi xem, bọn họ tại đây hai cái trong phòng bị giết khả năng tính rất lớn, cho nên tạm thời chúng ta liền nhận làm bọn họ là chết ở này hai cái trong phòng.

Đến nỗi Thành Điền cùng Tần khắc giai bởi vì trước mắt chúng ta còn không có phát hiện bọn họ thi thể, cho nên bọn họ bị giết cụ thể địa điểm còn vô pháp bị xác nhận. Bất quá thông qua ta phía trước phân tích, chúng ta lại là có thể tỏa định bọn họ bị giết phạm vi, Thành Điền vô cùng có khả năng chết ở lầu hai nào đó phòng nội, mà Tần khắc giai lúc ấy chúng ta đều có gặp qua, ở quay chụp sau khi kết thúc nàng là cái thứ nhất xuống lầu, cho nên nàng chết ở lầu một khả năng tính phi thường đại."

Đối mọi người nói tới đây, Trương Phong Vũ hơi tạm dừng trong chốc lát, nhìn mọi người hỏi:

"Từ giữa phát hiện cái gì sao?"

"Ngươi nói này đó cùng phỏng đoán ra cơ hội có cái gì quan hệ? Này đó là chúng ta mỗi người đều biết đến sự tình, chính là không cần ngươi thuyết minh chúng ta cũng rất rõ ràng."

Lúc này đây ngay cả Trần Bình đều bao gồm ở bên trong, tất cả mọi người tràn đầy mê hoặc lắc lắc đầu, không rõ ràng lắm Trương Phong Vũ đem này đó đã biết đồ vật lấy ra tới cường điệu một lần có ích lợi gì.

Thấy mọi người từ giữa cũng không có bất luận cái gì phát hiện sau, Trương Phong Vũ không ngừng vuốt ve hạ tiếp tục vì mọi người giải thích lên:

"Có lẽ ta đổi một loại hình thức đem này đó nội dung biểu hiện ra ngoài, các ngươi liền sẽ minh bạch ý tứ của ta.

Trước bằng trước bị giết Dương Sâm vì lệ, chúng ta đều biết hắn là chết ở quan tài trung, nhưng lại không phải quá chuẩn xác, nhất chuẩn xác mà nói pháp là, Dương Sâm chết ở lầu một phòng khách trung trong quan tài.

Tiếp theo lại lấy cái thứ hai bị giết Dương Hiểu Kiệt vì lệ, nhìn như hắn là ở cái thứ hai cảnh tượng quay chụp trung bị quỷ giết chết. Nhưng chuẩn xác mà nói pháp là, hắn là ở lầu hai phòng khách trung quay chụp khi bị giết."

Lại sau này phân biệt là chết ở lầu một trong phòng bếp Vương Chí Hoa, phân biệt chết ở lầu hai hai cái bất đồng trong phòng Lưu Tuệ cùng Trương Khánh Dương, cùng với hư hư thực thực chết ở lầu hai mỗ phòng Thành Điền, cùng hư hư thực thực chết ở lầu một nơi nào đó Tần khắc giai.

Đem những người này bị giết chuẩn xác địa điểm sắp hàng ra tới, chúng ta từ giữa không khó phát hiện một vấn đề, kia đó là mỗi người tử vong địa điểm toàn không giống nhau! Mà này cũng chính là phỏng đoán ra Quỷ Hồn giết người cơ hội mấu chốt nơi!"

Kinh Trương Phong Vũ như vậy vừa nói, Trần Bình mấy người trên mặt đều hoặc nhiều hoặc ít lộ ra một tia hiểu ra biểu tình, ngay cả Sát Bất Đắc đều vào lúc này đối Trương Phong Vũ hỏi nói:

"Quỷ Hồn giết người cơ hội cùng phòng ốc trung địa điểm có quan hệ?"

Thấy mọi người suy nghĩ đã sắp tiếp cận đáp án, Trương Phong Vũ ngay sau đó lại cường điệu nói:

"Từ ghi hình trung chúng ta không khó coi ra, hiện tại còn sót lại hạ kia chỉ song đầu Quỷ Hồn, sớm tại chuyên mục tổ vừa tới đến nơi đây thời điểm liền xuất hiện, rồi sau đó nó giết chết Dương Sâm, lệnh mặt khác một con Quỷ Hồn ngụy trang thành Dương Sâm bộ dáng, đi dụ dỗ chúng ta vạch trần nó thân phận, do đó hoàn thành toàn diệt chúng ta mục đích.

Nơi này liền xuất hiện một vấn đề, Dương Sâm rốt cuộc là bởi vì gì bị giết đâu? Hắn rõ ràng ở lúc ấy cái gì đều không có làm, cũng chỉ là tiến vào quan tài trung mà thôi, mà tiến vào quan tài là căn bản không có khả năng sẽ là cơ hội, bởi vì chúng ta là tuyệt đối sẽ không đi vào."

Trần Bình trong ánh mắt lập loè không ngừng, lúc này, hắn đã biết Trương Phong Vũ muốn nói cái gì, hắn vào lúc này mở miệng chen vào nói nói:

"Phòng ốc trung các phòng chính là Quỷ Hồn giết người cơ hội đi! Cho nên ở chuyên mục tổ tiến vào sau, Quỷ Hồn mới có thể giết chết Dương Sâm. Hoặc là nói coi như khi tới giảng, Quỷ Hồn là có thể giết chết bất luận cái gì chuyên mục tổ nhân viên, chỉ là Dương Sâm điều kiện càng thích hợp mặt khác một con Quỷ Hồn che giấu tung tích thôi."

"Không tồi." Trương Phong Vũ khẳng định Trần Bình đáp án tiện đà đối những người khác giải thích nói:

"Này chỉ Quỷ Hồn giết người cơ hội chính là đãi ở phòng ốc trung các phòng nội. Trên đường chỉ cần có người đi vào trong phòng, nó liền sẽ ra tay giết người, sở dĩ chúng ta lúc trước tiến vào không có việc gì, có lẽ là bởi vì làm hướng chúng ta truyền lại ám chỉ nhiệm vụ nhân vật còn chưa chết quang, cũng hoặc là lúc trước kia hai chỉ Quỷ Hồn còn tồn tại duyên cớ.

Ám chỉ kỳ thật rất sớm cũng đã cấp ra, chuyên mục tổ người hơn nữa chúng ta những người này cùng sở hữu 15 người, mà phòng ốc trung các phòng tổng số đồng dạng là mười lăm gian. Bao gồm mười phòng ngủ, hai cái phòng khách, một cái buồng vệ sinh, phòng tắm cùng với phòng bếp.

Nói cách khác, chỉ cần đãi ở này đó cái trong phòng, Quỷ Hồn liền đều có thể giết người, nhưng chỉ là chỉ này một người.

Cho nên ở lầu một phòng khách trung, Dương Sâm chính là bị Quỷ Hồn lựa chọn muốn giết chết người kia, mà ở lầu hai phòng khách trung còn lại là Dương Hiểu Kiệt, lầu một trong phòng bếp là Vương Chí Hoa, lầu hai hai cái giữa phòng ngủ là Lưu Tuệ cùng Trương Khánh Dương..."

Nghe được Trương Phong Vũ này phiên phân tích sau, mọi người trong lòng đều rộng mở thông suốt lên, ngẫm lại phía trước một ít bí ẩn liền giải khai. Vì cái gì bọn họ vẫn luôn đãi ở cái này phòng khách trung sẽ không có việc gì, lại vì cái quỷ gì hồn đều xuất hiện ở Tôn Viễn Trọng cùng Lưu Viễn Chinh trong phòng đều không có giết chết bọn họ, bởi vì trước đó này mấy cái trong phòng đều từng có người bị giết chết quá.

Nói cách khác đãi ở từng chết hơn người trong phòng, chính là hoàn thành nhiệm vụ lần này biện pháp.

Quỷ Hồn sở dĩ muốn đem thi thể cấp giấu đi, còn lại là bởi vì tìm không thấy thi thể, liền rất khó phán đoán ra chuyên mục tổ nhân viên tử vong địa điểm! Như vậy chẳng những khó có thể phỏng đoán ra Quỷ Hồn giết người cơ hội, càng là có rất đại khả năng, đang tìm kiếm thi thể trong quá trình nhân vào nhầm mặt khác phòng bị giết!

Đương nhiên cho dù bọn họ ngay từ đầu lựa chọn tiến vào phòng là an toàn, nhưng Quỷ Hồn cũng có thể lệnh nguyên bản bị nó giấu đi thi thể, ở quỷ dị hiện hóa ra tới, như vậy liền cũng có rất đại khả năng đưa bọn họ dọa chạy. Lưu Viễn Chinh cùng Tôn Viễn Trọng chính là tốt nhất ví dụ, đương nhiên đổi thành là mọi người ở như vậy bối cảnh hạ, cũng đồng dạng sẽ làm ra thoát đi đổi mặt khác phòng sống nhờ lựa chọn.

"Xem ra chúng ta hẳn là hảo hảo cảm tạ một chút đánh lén phương, nếu không phải sợ hãi bọn họ sẽ tiến đến đánh lén chúng ta, chúng ta nói không chừng đã sớm phân phối phòng đi nghỉ ngơi, nói vậy chúng ta sợ là đều sẽ dữ nhiều lành ít, mặc dù có thể sống sót cũng nhất định thập phần may mắn."

Đãi Trương Phong Vũ có chút may mắn đem này phiên nói ra sau, Lâm Đào còn lại là tới nghi vấn.

"Vương Chí Hoa ban đầu tiến vào cái kia phòng, phía trước không phải cũng không có người đi vào sao? Kia hắn lý nên chết ở cái kia trong phòng, mà không nên chết ở phòng bếp a."

Nghe được Lâm Đào sở đưa ra cái này nghi vấn, Trương Phong Vũ vẫn chưa nghĩ nhiều liền cấp ra giải đáp:

"Đối với điểm này kỳ thật thực dễ dàng liền có thể nghĩ đến, bởi vì Vương Chí Hoa ngay từ đầu đi vào cái kia phòng, trước đó cũng đã có người chết ở bên trong, cho nên Vương Chí Hoa ở lúc ấy mới không có bị giết, mà là ở lúc sau tiến vào phòng bếp khi bị giết chết. Ngẫm lại trước đây chết ở bên trong người hẳn là chính là Thành Điền, tuy không biết hắn là khi nào đi vào cái kia phòng, nhưng dựa theo ta phỏng đoán cũng chỉ có này một loại khả năng."

Nghe được Trương Phong Vũ giải thích, Lâm Đào cũng không hề hỏi nhiều, ngược lại là ngồi ở Sát Bất Đắc bên cạnh Tuyệt Đại, vào lúc này vẻ mặt xanh mét nói:

"Còn hảo ta này phao nước tiểu vẫn luôn nghẹn không nước tiểu, bằng không chờ ta đi vào buồng vệ sinh, phỏng chừng không đợi ta đào thương Quỷ Hồn cũng đã cho ta bạo đầu..."

Mọi người đều bị Tuyệt Đại này phiên lời nói làm cho là dở khóc dở cười, hiển nhiên ở biết được vượt qua nhiệm vụ lần này biện pháp sau, mọi người căng chặt thần kinh đều có điều tùng hoãn, dư lại liền chờ dựa theo Trần Bình bố trí, đi nghịch tập đánh lén phương.

Mọi người cười qua đi, Lâm Đào lần thứ hai thái độ khác thường đối mọi người đề nghị nói:

"Chúng ta đi lên đem tin tức này nói cho Lưu Viễn Chinh bọn họ đi, để tránh bọn họ vào nhầm phòng bị giết."

"Hảo đi!"

Tuy rằng Trương Phong Vũ trong lòng không mấy ưa thích này Lưu Viễn Chinh hai người, nhưng nhiệm vụ lần này trung bọn họ nhiều ít cũng khởi tới rồi một ít tác dụng, cho nên cái này cảm kích quyền bọn họ vẫn phải có.

"Các ngươi liền tại đây chờ xem, ta đi kêu bọn họ xuống dưới."

Tuyệt Đại nói liền bước nhanh chạy lên lầu, không trong chốc lát mặt trên liền truyền xuống Tuyệt Đại tiếng gọi ầm ĩ. Cùng lúc đó, ngoài cửa cũng truyền vào một tia như có như không tiếng vang.

"Đôi ở cửa đi..."

"Hư."

Mọi người trung thuộc Sát Bất Đắc thính lực tốt nhất, cho nên trước hết nghe thế tiếng vang đó là Sát Bất Đắc, cảm giác được ngoại giới khác thường, Sát Bất Đắc lập tức đối mọi người làm ra một cái im tiếng thủ thế. Mọi người giảm trọng cũng đều hiểu ý gật gật đầu, sôi nổi từ trên sô pha đứng lên đuổi thân hướng về trước cửa dời đi.

Ngoài cửa, một chiếc đại hình xe tải liền ngừng ở cách đó không xa.

Trên xe xe hạ cùng sở hữu tám gã thân cường thể tráng đại hán chính vội chăng không ngừng. Trạm thượng đứng hai người chính không ngừng xuống phía dưới đệ trên xe nhiên liệu, phía dưới đứng hai người tắc phụ trách tiếp ứng, mà còn lại bốn người tắc phụ trách đem nhiên liệu chồng chất đến phòng ốc chung quanh.

Đêm khuya tĩnh lặng, nơi này im ắng không có bán cá nhân ảnh, chỉ có này vài tên đại hán chính huy mồ hôi như mưa ở chuẩn bị. Ở bận việc gần nửa tiếng đồng hồ sau, bọn họ mới đưa trên xe sở hữu nhiên liệu châm cụ chồng chất tới rồi phòng ốc chung quanh, xem như đem phóng hỏa trước chuẩn bị công tác hoàn thành.

Đãi ở mặt trên đảo thượng xăng, phun thượng đại lượng chất dẫn cháy tề sau, trong đó một người thở hổn hển khẩu khí thô, ngay sau đó bát đánh một cái dãy số.

"Dựa theo các ngươi phân phó đều đã chuẩn bị tốt, bày biện vị trí cũng đều nhất trí, hiện tại liền có thể phóng hỏa!"

Phong Hoa giơ kính viễn vọng đứng ở phía trước cửa sổ, nàng sáng ngời hai tròng mắt không ngừng lập loè, thời khắc chú ý đối diện nhất cử nhất động. Đứng ở chỗ này, nàng thông qua kính viễn vọng có thể rõ ràng nhìn đến đối diện cửa sổ. Nơi đó cửa sổ tại đây trong đêm đen rất là sáng ngời, nhưng bên trong lại không có bóng người di động, liền dường như người trong nhà đều ngủ rồi, cũng hoặc là đều bị giết chết giống nhau.

Sở tuấn, Tưởng tài đám người an tĩnh canh giữ ở một bên. Tuy rằng trong lòng tràn ngập sầu lo cùng thấp thỏm, nhưng là nguyên với đối Phong Hoa tín nhiệm, cho nên bọn họ đều bảo lưu lại từng người lên tiếng quyền, chậm đợi Phong Hoa làm ra quyết định.

Bọn họ cũng không có lựa chọn chính mình động thủ, bởi vì cố kỵ đến đối phương sẽ trước thời gian dự đoán được điểm này, do đó trước tiên báo nguy ở nơi đó ôm cây đợi thỏ, nhưng liền trước mắt đến xem nơi đó vẫn chưa có cảnh sát mai phục.

Phong Hoa mặt lộ vẻ nghi ngờ, đối với đối diện phòng ốc an tĩnh, nàng có chút khó có thể nghiền ngẫm, không nghĩ ra đối phương là không có dự đoán được, vẫn là ở có điều kế hoạch.

"Uy, đang nghe sao? Quyết định nhanh một chút a, bằng không hừng đông cũng chỉ có thể thu tay lại!"

Phong Hoa chậm chạp không có làm ra quyết định, này cũng dẫn tới điện thoại một đầu truyền ra thúc giục chi âm. Phong Hoa tiếu mi vặn thành một đoàn, ở nàng dùng sức cắn cắn môi dưới sau, cuối cùng là làm ra quyết định:

"Đốt lửa đi, bất quá các ngươi phải chờ tới lửa đốt lên mới có thể rời đi, đối này ta sẽ tiền trả các ngươi thêm vào tiền thưởng."

Đem điện thoại cắt đứt, Phong Hoa như cũ đang nhìn phía trước, nàng trong lòng nhiều ít cũng có chút bất an.

"Chúng ta ở trong tối, bọn họ ở minh, mặc dù là thiêu bất tử bọn họ, đảo cũng có thể mượn này đi phán đoán bọn họ có không rời đi kia gian nhà ở."

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Top Bottom