Chào mừng bạn đến với Diễn Đàn Truyện!

Để có thể sử dụng đầy đủ chức năng Diễn Đàn Truyện, vui lòng bạn Đăng Nhập. Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với Diễn Đàn Truyện, vui lòng Đăng Ký. Việc Đăng Ký là hoàn toàn miễn phí.

Đăng Ký!
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,621
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
483,092
Chương 157: may mắn cầu nội tờ giấy

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian

Trương phụ đi chuẩn bị cơm chiều, trong phòng liền dư lại mẫu tử hai người, cùng với Trương Phong Vũ thỉnh thoảng nghẹn ngào thanh. Khóc lớn qua đi, Trương Phong Vũ cảm giác hắn trong lòng thoải mái nhiều, đến bây giờ hắn cảm xúc, cơ hồ đã có thể bình phục.

Trương mẫu nắm chặt nhi tử tay, ánh mắt vẫn luôn dừng lại ở Trương Phong Vũ trên mặt, từ bắt đầu liền chưa từng dời đi quá, thậm chí liền đôi mắt đều luyến tiếc chớp một chút.

Từ biết được Trương Phong Vũ mất tích tin tức sau, nàng liền không có ngủ an ổn quá một ngày, mặc dù Trương Phong Vũ có đánh quá một chiếc điện thoại trở về, nhưng cái này đối thoại lại không thể ngăn cản cái gì, ngược lại càng thêm nảy sinh trương mẫu đối với nhi tử tưởng niệm. Bởi vì biết Trương Phong Vũ không có việc gì, trong lòng tự nhiên mà vậy liền có hi vọng, nàng cả ngày đều nghĩ đến nhi tử đang làm cái gì? Hắn vì cái gì không thể về nhà? Hắn đến tột cùng khi nào mới có thể trở về đâu...

Này những nghi vấn, mỗi ngày mỗi đêm đều ở tra tấn nàng, mắt thấy đã phân biệt không nhiều lắm một năm thời gian. Trước mắt ngày đêm chờ đợi nhi tử rốt cuộc đã trở lại, trương mẫu tự nhiên là xem không đủ, cũng luyến tiếc xem đủ.

Trương mẫu buông ra Trương Phong Vũ tay, chi chính mình về phía sau nhích lại gần, Trương Phong Vũ dục muốn hỗ trợ, bất quá lại bị trương mẫu phất tay cự tuyệt, đãi đem thân mình dựa vào trên tường sau, trương mẫu đối Trương Phong Vũ hỏi nói:

"Tiểu Vũ, mấy ngày nay ngươi đều ở nơi nào, đều đang làm những gì a?"

Trương Phong Vũ biết cha mẹ khẳng định là còn muốn hỏi, bất quá đối này hắn lại không lo lắng, không nói cha mẹ có không tin tưởng hắn tao ngộ, mặc dù là bọn họ thật sự tin tưởng, nhưng đãi hắn một hồi về căn cứ, như vậy nguyền rủa tự nhiên sẽ đem, bọn họ trong đầu này đoạn ký ức cấp hủy diệt.

Nói cùng không nói ý nghĩa cũng không phải rất lớn, Trương Phong Vũ không có lập tức hồi phục, chỉ là đáp một tiếng nói:

"Trong chốc lát ăn cơm thời điểm, ta ở cùng các ngươi nói đi."

Trương phụ đồ ăn thực mau liền làm tốt, trương mẫu ở trên giường đất chi nổi lên tiểu bàn ăn, tâm tình rất tốt trương phụ, càng là năng một bát lớn rượu, muốn cùng nhi tử uống thượng một đốn. Này tảng đá đè ở hắn trong lòng cũng đủ lâu rồi, hiện giờ nhìn đến Trương Phong Vũ trở về, này tảng đá cuối cùng là có thể buông xuống.

Đã lâu đoàn viên, làm Trương Phong Vũ trăm mối cảm xúc ngổn ngang, từ khi nào này chỉ là một đốn chuyện thường ngày, nhưng trước mắt lại là biến làm hạnh phúc nhất bữa cơm đoàn viên. Đối này, Trương Phong Vũ cũng chỉ có thể cảm thán với, thời gian cảnh dời trăm chuyển tinh di, có một ít bình phàm rốt cuộc trở về không được.

Trên bàn vài đạo đồ ăn, đều là dĩ vãng hắn yêu nhất ăn, chẳng qua hôm nay đồ ăn hắn lại nếm không ra bất luận cái gì hương vị, hắn chỉ là hưởng thụ với loại này ấm áp. Hắn rõ ràng cũng không phải phụ thân tay nghề thay đổi, mà là hắn tâm tính thay đổi.

Trương Phong Vũ đem hắn tao ngộ nói cho nhị lão, bất quá trung gian tự nhiên là tỉnh đi hắn nhị thúc sự tình, bọn họ đã lại khó thừa nhận đả kích. Nhưng đền bù Trương Tuyết Thành này đoạn chỗ trống, lại là hắn cùng Tiểu Linh sự tình.

Nhị lão tuy nói không chịu quá cái gì giáo dục, nhưng cũng cũng không cổ hủ mê tín, đối với Trương Phong Vũ trong miệng theo như lời, này đó quỷ linh thần quái tao ngộ, nhị lão trong lòng cũng rất khó tiếp thu này đó. Nhưng bọn hắn cũng không hoài nghi chính mình nhi tử, nếu Trương Phong Vũ đối bọn họ nói như thế, vô luận thật giả cùng không bọn họ đều sẽ không hỏi lại. Bất quá đối với Trương Phong Vũ sở đề cập đến Tiểu Linh, nhị lão rồi lại truy vấn vài câu.

Trương mẫu rất khó tiếp thu chính mình con dâu còn không có quá môn, liền đã thân chết tin tức. Nghĩ đến Trương Phong Vũ trong miệng theo như lời, về quỷ quái linh tinh trải qua, trương mẫu cũng phá lệ mê tín một lần, đối Trương Phong Vũ hỏi nói:

"Tiểu Linh kia hài tử liền không có khả năng sống thêm lại đây sao? Ngươi phía trước không còn nói, ngươi đã từng liền sống lại quá một lần bị quỷ quái giết chết người."

Trương mẫu lại nói đến hắn tâm khảm thượng, ở uống một hớp lớn ấm áp rượu trắng sau, Trương Phong Vũ đĩnh dạ dày trung nóng rực hồi phục nói:

"Tình huống bất đồng. Muốn sống lại người khác, liền cần thiết muốn mượn tiên tri giả một cái mệnh..."

Trương Phong Vũ đem này trong đó khúc chiết, cùng nhị lão lại giải thích một phen, bất quá tại đây giải thích trong quá trình, Trương Phong Vũ thật liền nghĩ tới một cái biện pháp!

Lâm Đào làm tiên tri giả, hắn sinh mệnh có thể dùng để sống lại bị giết chết người, chẳng qua hiện tại Lâm Đào cũng chỉ dư lại một cái mệnh, cho nên trên bản đồ không có tập toàn phía trước, Lâm Đào là tuyệt đối không thể bị giết. Nhưng đãi bản đồ tập toàn sau, Lâm Đào liền tương đương là hoàn thành hắn sứ mệnh. Nói cách khác, hắn liền có thể ở lúc ấy, dùng Lâm Đào này mệnh, đi đổi Tiểu Linh hoặc là hắn nhị thúc sống sót.

Đây là một cái dơ bẩn ý tưởng, nhưng lại vẫn có thể xem là là một cái làm người khởi tử hồi sinh biện pháp, tuy rằng muốn thực thi biện pháp này, có rất nhiều khó có thể bị giải quyết nhân tố tồn tại, nhưng ít nhất làm hắn thấy được một cái sống lại hy vọng.

Chẳng qua biện pháp này, lại là mất đi người khác tính biện pháp, là vi phạm hắn nguyên tắc, hắn trong tương lai thật sự sẽ đi làm loại chuyện này sao? Có lẽ sẽ, cũng có lẽ sẽ không, tương lai ai cũng không biết sẽ phát sinh cái gì.

Trương Phong Vũ không có nói cho cha mẹ, hắn chỉ có thể ở nhà đãi hai ngày, hắn không nghĩ lại lần nữa tưới diệt cha mẹ hảo tâm tình, tả hữu đãi ngày một quá, hắn lần này trở về hết thảy dấu vết, liền đều sẽ bị chà lau rớt.

Trương phụ uống đại say, nhưng mà Trương Phong Vũ đầu óc lại là phi thường thanh tỉnh, đem phụ thân dàn xếp hảo sau, Trương Phong Vũ liền về tới hắn ngày xưa phòng. Trong phòng cũ cũ, hơn xa căn cứ trung cao cấp nơi có thể so, nhưng phương diện này lại có căn cứ trung sở không có sinh khí cùng ấm áp.

Một người ngồi ở chiếc ghế thượng hồi lâu, Trương Phong Vũ đều không có một đinh điểm buồn ngủ, hắn hiện tại muốn so bất luận cái gì thời điểm, đều phải thanh tỉnh nhiều, cũng muốn nhẹ nhàng nhiều. Xuyên thấu qua môn phùng, gian ngoài cha mẹ tiếng ngáy đã truyền tiến vào, Trương Phong Vũ hiểu ý cười, hắn biết cha mẹ đã thật lâu, cũng chưa ngủ quá như vậy kiên định.

Đứng dậy, Trương Phong Vũ đi tới giường đất biên, tiện đà xoay người nằm đi lên, hiện tại đã khoảng cách thoát ly nguyền rủa càng ngày càng gần. Đoàn tàu chung điểm đến tột cùng tồn tại cái gì, nguyền rủa có không làm cho bọn họ chân chính thoát ly, này hết thảy đều tràn ngập không biết.

"Nếu ta thật sự có thể tới đoàn tàu chung điểm, như vậy, nguyền rủa có thể hay không cho nhất định khen thưởng đâu, nó có không làm những cái đó chết đi người sống lại đâu?"

Trương Phong Vũ cầu nguyện trong tương lai sẽ có kỳ tích phát sinh, tuy rằng kỳ tích phát sinh tỷ lệ thập phần xa vời, nhưng ở cái này nguyền rủa trung, không có gì là không có khả năng phát sinh. Bọn họ này đó ở trong địa ngục giãy giụa người, kỳ thật cũng là ở phát sinh tiềm di mặc hóa thay đổi.

Như ngay từ đầu đối người lãnh đạm Lý Toàn, có chút phúc hắc Trần Bình, có chút tiểu tâm tư Sát Bất Đắc, cũng từng ích kỷ quá Lăng Thiên... , hắn bên người tất cả mọi người ở thay đổi, này trong đó cũng bao gồm chính hắn.

Bọn họ cũng không có tại đây trong địa ngục trầm luân, cũng không có người bởi vậy mà hoàn toàn mất đi nhân tính. Tương phản, bọn họ chính từng bước hướng đi đoàn kết, chính từng cái tìm kiếm đến bọn họ sở sinh tồn ý nghĩa. Có thể ở như vậy một cái đội ngũ trung, Trương Phong Vũ không thể nghi ngờ là may mắn.

Hy vọng ở bọn họ trên vai không ngừng truyền lại, mỗi một cái còn sống xuống dưới người, trên vai đều khiêng có chết đi mọi người, đối với thoát khỏi nguyền rủa chấp niệm. Nếu nói bọn họ là ở giãy giụa trung sống sót, chi bằng giảng bọn họ là ở cảm động trung sống sót. Này dọc theo đường đi, tuy tràn ngập quá nhiều ly biệt cùng tàn khốc, nhưng ở đồng thời cũng tràn đầy tràn ngập, nhân tính sở mang cho bọn họ cảm động.

Mọi người luôn là đang nói, người chung quy là ích kỷ, nhưng trên thực tế người lại là thiện biến. Có thể nói hoàn cảnh nhân tố, quyết định cá nhân tư tưởng, ích kỷ cũng không phải người sinh ra đã có sẵn độc quyền, mà là người ở lẫn nhau lây bệnh sau kết quả. Đồng dạng, cảm động cũng cũng là như thế.

Đêm nay Trương Phong Vũ nhớ lại rất nhiều hồi ức, ở này đó cái hồi ức trung, Trương Phong Vũ dần dần đi ngủ.

Một giấc này ngủ thực an ổn, đương Trương Phong Vũ mở to mắt thời điểm, đã tới rồi giữa trưa thập phần. Trương Phong Vũ xoa xoa đôi mắt, từ trên giường đất ngồi dậy. Ngoài cửa sổ bắn vào tới ánh mặt trời, thứ Trương Phong Vũ không mở ra được đôi mắt, ở dùng sức duỗi cái lười sau thắt lưng, Trương Phong Vũ mới hạ đến trên mặt đất, tính toán đi xem hắn mẫu thân.

"Mẹ, như thế nào không gọi ta lên a."

"Mẹ không tâm tư làm ngươi ngủ nhiều một lát sao, tả hữu hôm nay cũng không đi học."

Trương mẫu nói ra những lời này sau, nàng cùng Trương Phong Vũ đều kinh ngạc ngây ngẩn cả người. Trong nháy mắt lệnh Trương Phong Vũ hoảng hốt gian, phảng phất là về tới thiên chân vô tà hài đồng thời kỳ, khi đó, mỗi phùng cuối tuần trương mẫu liền sẽ không kêu hắn rời giường.

Trương mẫu buông trong tay mảnh vải, liền muốn từ trên giường đất xuống dưới, tuy nói nàng hành động không tiện, nhưng nếu kiên trì vẫn là có thể miễn cưỡng đi lại. Trương Phong Vũ thấy thế vội vàng đi đỡ, nhưng trương mẫu lại cự tuyệt hắn:

"Ta còn chưa tới cái loại tình trạng này, này chân không hảo liền phải kiên trì đi, nếu tổng sợ phiền toái không vận động nói, đến lúc đó này chân liền thật sự phế đi. Người này cũng là giống nhau, nếu gặp được chút suy sụp, tao ngộ đến khốn cảnh liền từ bỏ nói, như vậy cả đời đều không có biện pháp từ giữa đi ra. Người, yêu cầu một loại ở trong nghịch cảnh đi trước tinh thần, càng phải tin tưởng tương lai sẽ không làm ngươi thất vọng."

Trương mẫu nói xong thở dài, tiếp tục cùng Trương Phong Vũ nói: "Mẹ đọc thư thiếu, không thể cho ngươi giảng những cái đó đạo lý lớn, chỉ có thể đem ta đối chính mình nhân sinh tổng kết nói cho cho ngươi. Mẹ có thể nhìn ra tới, ngươi có rất nhiều tâm sự, nhưng không cần cho ngươi chính mình quá nhiều áp lực, liền dựa theo này hoạ báo thượng nói làm không hảo sao?"

Trương Phong Vũ nghe vậy, ngẩng đầu nhìn hướng về phía treo ở trên tường kia trương hoạ báo, hoạ báo thượng viết chính là công phu siêu sao Lý Tiểu Long, theo như lời quá một câu danh ngôn "Thanh không ngươi cái ly, mới có thể đi thêm rót đầy."

" Có lẽ ta trước kia có chút quá tự cho là đúng. "

Cơ hồ dốt đặc cán mai trương mẫu, hung hăng cấp Trương Phong Vũ thượng một khóa, này một khóa làm hắn được lợi không ít.

Trương mẫu kiên trì phải cho hắn nhiệt cơm, Trương Phong Vũ không có biện pháp đành phải đồng ý, chính mình tiếp bồn thủy đi tới trước gương, bổn tính toán rửa mặt một phen, bất quá đãi hắn nhìn thoáng qua gương sau, sắc mặt của hắn chỉ một thoáng thay đổi!

Vẫn luôn treo ở hắn trên cổ may mắn cầu thế nhưng không thấy! Mặt trên cũng chỉ dư lại một cái cuộn dây.

Đây là Tiểu Linh duy nhất lưu lại đồ vật, Trương Phong Vũ là tuyệt đối không cho phép nó vứt bỏ, hắn vội vàng bắt đầu hồi tưởng, nó sẽ ném ở địa phương nào, đãi suy nghĩ trong chốc lát sau, Trương Phong Vũ cảm thấy ném ở hắn trong phòng khả năng tính khá lớn. Bởi vì hắn ngủ cũng không an ổn, cho nên khó tránh khỏi ở xoay người trung, liền vô tình đem nó lộng rớt cũng nói không chừng.

Tưởng bãi, Trương Phong Vũ vội vàng chạy về hắn trong phòng, đãi cẩn thận tìm trong chốc lát sau, hắn rốt cục là trên mặt đất một góc tìm được nó. Nhưng ở Trương Phong Vũ nhặt lên tới sau, hắn lại phát hiện may mắn cầu xuất hiện một cái rất lớn vết rạn, hiển nhiên là rơi xuống đến trên mặt đất quăng ngã.

Nhưng nhìn kỹ xem, Trương Phong Vũ lại cảm giác này vết rạn thực tự nhiên, ẩn ẩn thật giống như, này may mắn cầu nguyên bản chính là hai bộ phận tổ hợp đến cùng nhau.

Nghĩ, Trương Phong Vũ theo này nói vết rạn, thoáng dùng sức xê dịch, quả thực như hắn suy nghĩ như vậy, này may mắn nón nhiên là hai bộ phận hợp ở bên nhau.

" Bang! "

Trương Phong Vũ quỷ rìu thần kém đem may mắn cầu mở ra, hắn có chút kinh ngạc phát hiện, liền tại đây nhỏ hẹp trong không gian, lại vẫn tồn tại một trương, bị điệp thập phần tinh tế tờ giấy.

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,621
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
483,092
Chương 158: ngoài ý muốn tất yếu nhiệm vụ

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian

Trên tay có chút run rẩy đem tờ giấy lấy ra, Trương Phong Vũ tim đập không khỏi nhanh hơn vài phần, thực hiển nhiên này tờ giấy là Tiểu Linh lưu lại đồ vật. Nghĩ đến Tiểu Linh, Trương Phong Vũ trong lòng tràn đầy đều là áy náy, Tiểu Linh thành thực thực lòng ái chính mình, nhưng chính mình nhưng vẫn khẩu thị tâm phi, luôn là đang trốn tránh.

Chậm rãi, Trương Phong Vũ đem tờ giấy mở ra, mặt trên chỉ viết có ít ỏi mấy chữ phù:

"May mắn cầu, ta tổng cộng có ba cái tâm nguyện. Cái thứ nhất nguyện vọng là phù hộ Phong Vũ, có thể bình an thoát ly cái này nguyền rủa. Cái thứ hai nguyện vọng là phù hộ Phong Vũ, ở trở về hiện thực sau, có thể tìm được hắn ái nhân, cả đời đều phải vui vẻ hạnh phúc. Cái thứ ba nguyện vọng là thuộc về ta chính mình, ngàn vạn đừng cho Phong Vũ nhớ rõ ta..."

Ngắn ngủn nói mấy câu, lại thật sâu đau đớn Trương Phong Vũ tâm, giờ khắc này hắn, mới chân chính ý thức được, hắn sai có bao nhiêu thái quá. Hắn đối với Tiểu Linh ngụy trang là cỡ nào tàn nhẫn cùng ghê tởm. Này có lẽ là nhân loại bệnh chung, thường thường đều là ở mất đi sau, mới có thể quay đầu muốn quý trọng, nhưng tới lúc đó mới phát hiện, hết thảy đều đã không thể vãn hồi rồi!

"Tiểu Linh, ta còn có cơ hội bồi thường ngươi sao?"

Ở an nhàn trạng thái hạ, thời gian luôn là quá thực mau, bất quá trong nháy mắt, đêm tối liền lại thay thế ban ngày. Trương Phong Vũ biết tối nay một quá, hắn liền lại muốn cùng cha mẹ chia lìa, mà cha mẹ cũng sẽ quên đi này đoạn ký ức.

Ngồi ở trên bàn cơm, Trương Phong Vũ cười rất lớn thanh, không ngừng ở cùng cha mẹ trò chuyện, muốn lấy này đem phía trước áp lực xua tan. Bất quá loại này dễ hiểu ngụy trang, tự nhiên là vô pháp giấu diếm được nhị lão đôi mắt, nhị lão đều thấy được Trương Phong Vũ tâm tình có bao nhiêu không xong.

"Tiểu Vũ, ngươi là làm sao vậy? Có chuyện đừng nghẹn ở trong lòng, cùng ta và ngươi mẹ nói nói." Trương phụ đem chén rượu buông, bất an đối Trương Phong Vũ hỏi.

Trương mẫu cũng gật gật đầu, phụ họa nói:

"Đúng vậy, có chuyện cùng chúng ta nói nói, chúng ta sẽ tận lực giúp ngươi, đừng sự tình gì đều chính mình nghẹn ở trong lòng, như vậy thân thể sẽ ăn không tiêu."

Trương Phong Vũ cười lắc lắc đầu, đem trên bàn cái ly cầm lấy, cùng trương phụ nói: "Ta không có gì, chỉ là tâm tình có chút áp lực, đột nhiên tưởng uống rượu."

"Ai, đứa nhỏ này..."

Thấy Trương Phong Vũ không chịu nói, trương mẫu thật mạnh thở dài một tiếng, thần sắc có chút ảm đạm, đối với bên cạnh bạn già nói:

"Hài tử tưởng uống rượu, ngươi liền bồi hắn uống hai ly đi, cũng đừng uống quá nhiều."

Trương phụ ha hả cười, có chút không thèm để ý trả lời nói: "Tiểu tử này tưởng uống đảo ta, còn phải ở quá cái mười năm!" Nói xong hắn hướng về phía Trương Phong Vũ nâng nâng cái ly:

"Tới, làm ta kiểm nghiệm kiểm nghiệm tiểu tử ngươi tửu lượng."

Cơm vẫn luôn ăn đến đã khuya, Trương Phong Vũ thu thập một chút cái bàn, liền đem uống nhiều trương phụ lộng tới trên giường đất, vì này cái hảo chăn sau, Trương Phong Vũ đối với trương mẫu nói:

"Mẹ, thời gian không còn sớm ngươi mau chút ngủ đi, ta cũng về phòng nghỉ ngơi."

"Ngươi còn phải đi có phải hay không." Trương mẫu nhìn chằm chằm Trương Phong Vũ đôi mắt, lệnh này ánh mắt né tránh không ngừng, căn bản không dám cùng chi đối diện. Trương Phong Vũ không nghĩ tới, trương mẫu thế nhưng sẽ biết hắn phải đi.

Thấy Trương Phong Vũ cũng không đáp lại, trương mẫu trên mặt khuôn mặt u sầu càng nhiều, thanh âm có chút khàn khàn nói:

"Tục ngữ nói biết tử mạc với mẫu, ngươi tuy rằng không theo chúng ta nói, nhưng là mẹ lại có thể cảm giác ra tới, ngươi còn có chuyện không có hoàn thành. Bất quá ngươi yên tâm, mẹ không ngươi tưởng như vậy yếu ớt, nói cho mẹ ngươi chừng nào thì đi?"

Trương Phong Vũ cắn chặt răng trả lời nói: "Còn sớm đâu, muốn một tháng về sau ta mới đi đâu. Hiện tại có thể yên tâm ngủ nhưng đi."

Nghe thấy cái này thời gian, trương mẫu sắc mặt lược có chuyển biến tốt đẹp, trả lời nói: "Ân, mẹ đã biết, ngươi mau chút trở về nghỉ ngơi đi."

"Ân!" Trương Phong Vũ sợ hãi chính mình sẽ khóc ra tới, cũng không dám đi xem mẫu thân liền xoay người rời đi. Nhìn Trương Phong Vũ rời đi, trương mẫu tầm mắt cũng là trở nên càng ngày càng mơ hồ.

Đêm nay Trương Phong Vũ lần thứ hai vô miên, rạng sáng 2 giờ thời điểm, hắn từ chiếc ghế thượng đứng lên, theo sau đi tới cha mẹ ngoài phòng. Xuyên thấu qua trên cửa cửa kính, hắn có thể nhìn đến hãm trong lúc ngủ mơ cha mẹ, trong lúc nhất thời đáy lòng chua xót, lần thứ hai dâng lên tới rồi trong lòng.

Trương Phong Vũ mang theo trong lòng chua xót quỳ xuống, hướng về phía bên trong cánh cửa cha mẹ thật mạnh khái cái đầu.

"Ba mẹ, nhi tử nhất định còn sẽ trở về, chờ ta về nhà."

Hít sâu một hơi, Trương Phong Vũ nương ngoài phòng sáng tỏ ánh trăng, bước nhanh rời đi.

Giờ phút này, 4 hào chấp hành đội nơi căn cứ.

Năm vị dáng người quyến rũ phương Tây nữ tử, cùng Steven nghênh diện đứng, trong không khí tản ra một loại ly biệt hương vị, tuy rằng Steven trên mặt vẫn cứ mang theo yd tươi cười.

"Steven, ngươi thật sự tính toán muốn lưu tại căn cứ trung sao?"

"Ân, ta đã hứa hẹn qua, ta thân thủ giết tên hỗn đản kia vì Tina báo thù, cho nên ta sẽ không lưu tại cái này nguyền rủa trung sinh hoạt, ít nhất ở cái này thù chưa báo phía trước sẽ không!"

Nghĩ đến cái kia giết chết Tina hỗn đản, Steven liền hận đến hàm răng thẳng ngứa, hận không thể đem này ăn tươi nuốt sống! Làm như vậy, có lẽ nhiều không thể tiêu trừ hắn hận ý.

Sinh có một đầu tóc vàng vưu lệ, đang xem đến Steven như thế kiên trì sau, nàng có chút không đành lòng khuyên bảo:

"Tina bị giết, chúng ta cái này đội ngũ liền tương đương là bị loại trừ, cho nên mặc dù là đem này thù báo, cũng bất quá là tiện nghi mặt khác chấp hành đội thôi, huống chi người kia cũng khó đối phó."

"Đúng vậy, đều lúc này, ngươi còn sính cái gì có thể a! Vẫn là cùng chúng ta cùng nhau lưu tại nguyền rủa trung sinh hoạt hảo, như vậy ít nhất có thể lưu cái mạng ở."

Mặt khác vài tên nữ tử, cũng ở thời điểm này khuyên nổi lên Steven, bất quá Steven hiển nhiên đã quyết định chủ ý, đối với vài vị mỹ nữ hảo tâm, hắn quyết đoán lựa chọn nói không:

"Đại gia hảo ý lòng ta lãnh, chúng ta đội ngũ bởi vì mất đi tư cách, cho nên cũng sẽ không lại có tân nhân gia nhập vào được. Như vậy đội trung cũng chỉ có ta một người, hành sự không cần đi trước sau bận tâm cái gì, theo ta tự thân mà nói cũng không tồn tại bất luận cái gì áp lực."

Chúng nữ thấy Steven đã là quyết tâm, các nàng cũng liền không hề tiếp tục khuyên bảo, rốt cuộc ở cái này tàn khốc nguyền rủa trung, các nàng nhất nên làm đó là vì bọn họ chính mình suy xét, Steven có gan lựa chọn ngọc nát đá tan, nhưng các nàng lại không có loại này đại quyết đoán. Nếu thoát ly nguyền rủa đã vô vọng, vậy chỉ còn lại có lưu tại nguyền rủa trúng.

"Vậy như vậy đi, liền lại lần nữa tách ra. Chúc ngươi vận may Steven!"

Chúng nữ trước sau lặp lại một lần liền dục rời đi, bất quá Steven lại là đột nhiên rống lớn một tiếng:

"Chậm đã!" Steven trong ánh mắt toát ra dày đặc ánh lửa, gấp hướng trước hai bước đem chúng nữ ngăn lại, tiện đà nói:

"Về sau, các ngươi có khả năng sẽ không còn được gặp lại, các ngươi đáng yêu tiểu văn văn, tại đây ly biệt thời khắc, có không, có không làm ta..."

Steven nói còn chưa rơi xuống, chúng nữ liền đã bắt đầu cởi áo tháo thắt lưng. Đối mặt Steven thỉnh cầu, chúng nữ lần này nhưng thật ra không có bủn xỉn, hảo hảo làm hắn thỏa mãn một lần. Ở kế tiếp 3 phút thời gian, Steven ở ** ** trung, hết sức hưởng thụ, bất quá nguyên bản tính toán thân tình phụng hiến một lần chúng nữ, lại nhân Steven tự thân thực lực hữu hạn, chỉ hưởng dụng 3 phút, lúc sau liền hoàn toàn uể oải đi xuống.

Nhìn trước mắt này năm cụ gợi cảm liêu nhân đồng thể, Steven là lòng có dư mà lực không đủ, chỉ hận thực lực của chính mình không đủ, uổng phí này rất tốt thanh xuân, gần như mang theo khóc nức nở rống nói:

"Nhân sinh! Khổ đoản a!"

Nhưng mặc kệ kết quả như thế nào, đối với vừa mới quá trình, Steven đã là chết cũng không tiếc. Steven cuối cùng lựa chọn lưu lại, hắn đã làm tốt cùng Diệp Cô Thần ngọc nát đá tan tính toán.

Liền ở Steven đã làm tốt trộn lẫn nhập tính toán sau, người xem người bên này cũng trộn lẫn vào tân lực lượng. Căn cứ nội lại có tân nhân tiến đến!

Lần này từ bình thường căn cứ tới đây tân nhân, cùng sở hữu ba người, hai nam một nữ. Phân biệt là nói chuyện kiêu căng ngạo mạn, sinh có một bộ chanh chua tương tôn xa trọng. Khí chất ưu nhã xuất trần, sinh có một bộ minh tinh tương mỹ nữ Lý Tâm Cơ. Có chứa vẻ mặt tàn nhẫn, đầy người hình xăm bím tóc nam Lưu viễn chinh.

Lần này tới đây ba người, không nói những mặt khác, đơn ở tướng mạo trang điểm thượng liền đều cực cụ đặc sắc, đều không giống như là đèn cạn dầu.

Có tân nhân tiến đến, thân là đội trưởng Trương Phong Vũ, tự nhiên đem mọi người triệu tập tới rồi cùng nhau. Bất quá không đợi hắn cùng tân nhân làm tự giới thiệu, điếc tai quảng bá trung liền đột nhiên vang lên.

"Tất yếu nhiệm vụ tuyên bố!

8 hào chấp hành đội chấp hành tất yếu nhiệm vụ, chấp hành địa vị với tây kinh.

9 hào chấp hành đội chấp hành tất yếu nhiệm vụ, chấp hành địa vị với Địa Quảng thị.

Lần này tất yếu nhiệm vụ sở lựa chọn sử dụng hai chi chấp hành đội, là y theo chấp hành tất yếu nhiệm vụ tổng số, lựa chọn sử dụng chấp hành số lần ít hai chi đội ngũ, thẳng đến cuối cùng có được tiên tri giả hai chi chấp hành đội xuất hiện.

Kể trên chấp hành đội ngũ, thỉnh với ngày mai 8 khi đúng giờ ở phòng đợi đăng xe.

Trở lên, lần này tất yếu nhiệm vụ tuyên bố xong."

"Lúc này đây thế nhưng vẫn là chúng ta chấp hành tất yếu nhiệm vụ! Lúc này mới cách 3 thiên thời gian!" Sát Bất Đắc ôm đầu, rất khó tin tưởng này hết thảy là thật sự.

Trần Bình cùng Trương Phong Vũ khuôn mặt cũng có chút cứng đờ, đồng dạng đối với cái này hiện thực rất khó tiếp thu. Tân tất yếu nhiệm vụ tuyên bố tuyên bố thời gian, khoảng cách bọn họ trở về, thế nhưng chỉ khoảng cách mấy ngày thời gian. Này cơ hồ là liền giảm xóc thời gian, đều không nghĩ để lại cho bọn họ!

Trương Phong Vũ xoa bóp cằm, thanh âm trầm thấp đối mọi người nói:

"Lần này tất yếu nhiệm vụ, đánh chúng ta có chút trở tay không kịp. Nhưng mặc kệ nói như thế nào, tất yếu nhiệm vụ nếu tuyên bố, như vậy đây là một cái xác định vững chắc sự thật. Mặc dù chúng ta như thế nào không muốn tiếp thu, nhưng một khi tới rồi ngày mai, chúng ta cũng không thể không đăng xe. Cho nên vẫn là suy xét suy xét, hẳn là như thế nào ứng đối đi."

Nói xong, Trương Phong Vũ quay đầu đối Lâm Đào nói:

"Lâm Đào, nhiệm vụ lần này nhắc nhở, ngươi hẳn là đã tiếp thu tới rồi đi?"

Lâm Đào không thể trí không gật gật đầu, mà mọi người ánh mắt vào lúc này, rơi xuống Lâm Đào trên mặt.

"Lần này nhiệm vụ treo giải thưởng giá trị vì (0 điểm âm u giá trị. Chấp Hành Giả cần ở già trái dừa trong nhà, đãi mãn hai ngày thời gian, tắc coi là lần này nhiệm vụ hoàn thành.

Trong lúc, sẽ có đài truyền hình một cái chuyên mục tổ tiến vào, Chấp Hành Giả cần thiết phối hợp, chuyên mục tổ viên công các hạng công tác, giúp này hoàn thành này kỳ chuyên mục chế tác.

Chú: Lần này nhiệm vụ, Chấp Hành Giả mỗi người sẽ có được hai lần sống lại cơ hội. Một khi tử vong số lần vượt qua ba lần, tắc coi là chân chính tử vong.

Chú: Nhiệm vụ chấp hành trong lúc, Chấp Hành Giả không cho phép rời đi phòng ốc.

Chú: Bản đồ sẽ đặt ở già trái dừa gia một cái ngăn kéo trung."

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,621
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
483,092
Chương 159: tân nhân

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian

Nghe xong nhiệm vụ lần này nhắc nhở, Sát Bất Đắc dẫn theo hắn kia lớn giọng, cao giọng kêu nói:

"Nhiệm vụ lần này nên sẽ có bao nhiêu khó a! Nhiệm vụ thế nhưng cho chúng ta ba điều mệnh!"

Hiển nhiên, nguyền rủa là sẽ không làm cho bọn họ ở nhiệm vụ trung quá an nhàn, tuần hoàn theo nhiệm vụ cân bằng định luật, liền có thể thấy kia mặt khác hai cái mạng, không phải như vậy hảo lấy!

Thấy Sát Bất Đắc quơ chân múa tay bộ dáng, Tuyệt Đại cười nhìn Sát Bất Đắc, đối này nói:

"Lão sát, nếu nhiệm vụ lần này như vậy khó, vì tránh cho ngươi chết quá mức khó coi, cho nên ngươi vẫn là ngay tại chỗ giải quyết đi, như vậy chúng ta chẳng những có thể cho ngươi nhặt xác, còn có thể cho ngươi hoá vàng mã."

"Hảo, đãi ta đem ngươi thiến, ta liền tự sát!"

Mắt thấy Tuyệt Đại cùng Sát Bất Đắc lại muốn véo đi lên, Trần Bình vừa lúc gặp thời cơ đối mọi người nói:

"Từ này nhắc nhở thượng, khó có thể phân tích ra cái gì tới, huống hồ chúng ta đều không có từ lần trước nhiệm vụ bóng ma trung đi ra. Cho nên theo ý ta, chúng ta vẫn là sớm chút trở về nghỉ ngơi đi. Hết thảy chờ chúng ta tiến vào đến nhiệm vụ trung sau, ở căn cứ thực tế tình huống tùy cơ ứng biến."

Nói tới đây, Trần Bình cố ý nhìn thoáng qua, đứng ở một bên ba gã tân nhân, tiếp theo nói:

"Lần này tất yếu nhiệm vụ tới thực cấp, cho nên ta yêu cầu một ít thời gian, tới đem chúng ta trước mắt vị trí trạng huống, nói cho cho bọn hắn."

Thấy Trần Bình chính nhìn về phía chính mình, tôn xa trọng chờ ba gã tân nhân, đều theo bản năng hướng về phía Trần Bình gật gật đầu, liền tính là hữu hảo ý bảo, bất quá ai đều không có mở miệng nói chuyện.

Trương Phong Vũ xem như nhận lời Trần Bình đề nghị, bất quá chau mày hắn, rồi lại là cắm một câu nói:

"Nhiệm vụ lần này chấp hành địa điểm, là Già Gia Tử gia. Không biết đại gia hay không nghe nói qua, "Già Gia Tử" người này danh?"

Trương Phong Vũ vấn đề này, nghe được mọi người có chút không thể hiểu được, Trần Bình nghi hoặc đẩy đẩy mắt kính, không xác định hỏi nói:

"Nghe ngươi hỏi như vậy, chẳng lẽ ngươi biết người này?"

"Ân, tuy rằng không biết hay không vì cùng cá nhân." Tự cấp Trần Bình khẳng định hồi đáp sau, Trương Phong Vũ lại lần nữa đối mọi người hỏi nói:

"Các ngươi bên trong liền không có người nghe qua tên này sao"

"Không có, trong hiện thực chưa từng nghe nói có loại người này danh."

"Ta cũng chưa từng nghe qua."

"..."

Bao gồm mới tới ba gã tân nhân ở bên trong, mọi người đều tỏ vẻ không nghe nói qua "Già Gia Tử" người này. Đối này Trương Phong Vũ đảo cũng không cảm thấy ngoài ý muốn, rốt cuộc đại bộ phận Chấp Hành Giả nơi hiện thực, đều là các không giống nhau.

"Già Gia Tử?" Tuyệt Đại lặp lại niệm một lần tên này, đột nhiên mở miệng nói:

"Nghe tên hình như là cái Nhật Bản người."

"Ân, xác thật là một cái Nhật Bản người, một cái tồn tại với điện ảnh trung nhân vật!" Nói lời này đồng thời, Già Gia Tử kia khủng bố bộ dáng, cũng không khỏi từ hắn trong đầu hiện lên ra tới!

Thấy Trương Phong Vũ chậm chạp không nói, Sát Bất Đắc tính nôn nóng có chút chịu không nổi nữa, đối với Trương Phong Vũ thúc giục nói:

"Phong Vũ, ngươi cũng đừng thừa nước đục thả câu, chạy nhanh đem ngươi biết đến nói ra đi!"

"Hảo." Nghe được Sát Bất Đắc thúc giục, Trương Phong Vũ khẽ lên tiếng, tiện đà cùng mọi người nói:

"Ta biết nói Già Gia Tử, nó là một bộ khủng bố điện ảnh trung Quỷ Hồn! Thả nó nguyên bản sinh hoạt nhà ở, cũng đã chịu nó nguyền rủa! Nếu đem này bộ phim kinh dị, xem thành là một lần nhiệm vụ, như vậy tiện lợi vì thế một lần tuyệt đối vô giải nhiệm vụ!

Phàm là là tiến vào đến cái kia nhà ở người, đều không ngoại lệ đều sẽ bị Già Gia Tử giết chết!"

Nhìn Trương Phong Vũ kia dần dần âm trầm khuôn mặt, mọi người cũng đều cảm giác bọn họ lưng nổi lên chút hàn ý. Nghe xong Trương Phong Vũ miêu tả, bọn họ đều có một loại cực kỳ mãnh liệt cảm giác, kia đó là nhắc nhở trung sở xuất hiện Già Gia Tử, vô cùng có khả năng chính là phim kinh dị trung con quỷ kia!

Lựa chọn nháo quỷ quỷ ốc, hung thần nơi đúng là nguyền rủa nhất quán thủ pháp! Huống hồ này cũng chính phù hợp bọn họ, đối với song song thế giới suy đoán. Điện ảnh, tiểu thuyết, manga anime, này đó từ nhân loại sở hư cấu ra tới thế giới, rất có khả năng đều là chân thật tồn tại. Như vậy mặc dù bọn họ thật sự xuất hiện ở điện ảnh trung, này cũng không có gì vừa ý ngoại.

Thấy mọi người có chút sợ hãi, Trương Phong Vũ lần thứ hai nói:

"Đại gia không cần quá mức lo lắng, mặc dù nhiệm vụ lần này thật là ở kia điện ảnh trung, nhưng chúng ta chấp hành chính là nhiệm vụ, phàm là là nhiệm vụ liền nhất định sẽ tồn tại vượt qua biện pháp. Cho nên điện ảnh sẽ vô giải, nhưng nhiệm vụ cũng tuyệt đối sẽ không vô giải!"

Nói xong, Trương Phong Vũ đem ánh mắt nhắm ngay tôn Viễn Sơn ba người, tự giới thiệu nói:

"Các ngươi hảo, ta kêu Trương Phong Vũ, là chấp hành đội đội trưởng!"

Chuyện sau đó liền đơn giản nhiều, mọi người đầu tiên là cùng kia ba gã tân nhân, lẫn nhau gian đơn giản giới thiệu một chút chính mình. Rồi sau đó, Trần Bình liền đem trước mặt thế cục, cùng với căn cứ nội một ít quan trọng tin tức, nói cho cho bọn họ.

Theo sau, kia ba người liền đi theo Trần Bình cùng rời đi, cho dù bọn họ có cái gì không rõ ràng lắm địa phương, liền từ Trần Bình lần lượt vì bọn họ giải đáp.

Lâm Đào, Tuyệt Đại, Sát Bất Đắc ba người, cũng không có sốt ruột rời đi, bọn họ nhưng thật ra thực quan tâm Trương Phong Vũ trước mắt trạng huống, ai đều rõ ràng Trương Phong Vũ lúc trước sở đã chịu đả kích.

"Trở về một chuyến, ta cảm giác khá hơn nhiều."

Nhìn Trương Phong Vũ nói như thế nhẹ nhàng, Tuyệt Đại ba người lẫn nhau nhìn nhau liếc mắt một cái, trong lòng đều không mấy tin được, nhưng cũng không có lại đi vô nghĩa cái gì, cười gật gật đầu nói:

"Chúng ta đây liền an tâm rồi."

Ba người sau khi rời đi, Trương Phong Vũ sắc mặt tái nhợt nằm xoài trên trên sô pha, tân nhiệm vụ khoảng cách lần trước nhiệm vụ kết thúc, còn không đến ba ngày khoảng cách, liền lại nối gót tới. Này biểu thị hắn vừa mới mới được đến thư hoãn thần kinh, trước mắt rồi lại muốn căng thẳng.

Hai lần tất yếu nhiệm vụ sở tích góp xuống dưới âm u giá trị, đều bị hắn đổi về nhà số trời, thế cho nên hắn vô pháp lại đi đổi đạo cụ phòng thân.

Lần này tất yếu nhiệm vụ, sẽ có hai chi đội ngũ chấp hành, như vậy liền sẽ dư ra một chi đội ngũ. Nếu dư ra chi đội ngũ này, lựa chọn tiến đến đánh lén bọn họ nói, kia bọn họ tình cảnh liền sẽ trở nên càng thêm nguy hiểm.

Hiện tại bọn họ, lại mất đi có thể đem người đánh lén kéo vào nhiệm vụ đạo cụ, một khi lọt vào đội ngũ đánh lén, bọn họ nháy mắt liền sẽ ngã xuống đến một cái cực kỳ bị động hoàn cảnh!

"Vô luận trong tương lai phát sinh cái gì, ta đều sẽ kiên trì đi xuống! Ta muốn tồn tại! ! !"

Từ Trương Phong Vũ nơi rời đi sau, Lâm Đào một người đi trước đi trở về, nhìn lo lắng sốt ruột Lâm Đào, Tuyệt Đại nửa híp mắt, đối với Sát Bất Đắc nói:

"Lâm Đào tiểu tử này phỏng chừng muốn phát hiện lương tri."

Sát Bất Đắc quái dị nhìn Tuyệt Đại liếc mắt một cái, gãi gãi hắn trụi lủi đầu hồi nói:

"Có ý tứ gì?"

Tuyệt Đại hướng về phía Sát Bất Đắc ha hả cười, trả lời nói: "Trình Nặc dùng sinh mệnh cho hắn thượng một khóa."

Sát Bất Đắc nghe được vẫn là có chút mơ hồ, bất quá hắn đối loại chuyện này cũng hoàn toàn không quan tâm, hất hất đầu xoa mở lời đề nói:

"Đi thôi, đi ta kia uống điểm!"

Trở lại chính mình nơi sau, Lâm Đào đem chính mình thật mạnh ném tới trên giường, chính như Tuyệt Đại suy đoán như vậy, Lâm Đào từ khi từ nhiệm vụ trở về sau, hắn liền lâm vào đối Trình Nặc áy náy, cùng với đối với chính mình cho tới nay tư tưởng khiển trách.

Tuy rằng hắn cũng từng đối Lăng Thiên sinh ra áy náy, nhưng kia áy náy lại xa không bằng hiện tại như vậy mãnh liệt. Rốt cuộc đem Lăng Thiên viết tiến nguyền rủa trung, cũng không phải hắn bổn ý, mà Lăng Thiên chết tuy rằng cũng làm hắn vì này xúc động, nhưng này phân xúc động, ở lúc ấy còn có những người khác cùng hắn cùng nhau chia sẻ.

Nhưng lần này không giống nhau, Trình Nặc sở mang đến này phân xúc động, chỉ buông xuống ở hắn một người trên đầu, cho nên không có người ở vì hắn chia sẻ, gánh vác người cũng chỉ có chính hắn. Một cái cùng hắn không có chút nào quan hệ người, lại không tiếc lấy sinh mệnh vì đại giới, từ Tử Thần trong tay, đổi lấy hắn còn sống.

Hắn không có cách nào không đi coi trọng này phân ân tình, đồng dạng cũng vô pháp đối này phân ân cứu mạng tiêu tan.

Rất ít có người sẽ đi để ý hắn, sẽ không tiếc trả giá sinh mệnh bảo hộ hắn. Sở dĩ hắn hiện tại có thể bị mọi người coi trọng cùng bảo hộ, bất quá là hắn tồn tại giá trị lợi dụng thôi. Nếu hắn chỉ là một người bình thường, có thể nghĩ có ai sẽ quan tâm hắn chết sống. Mặc dù là hắn tồn tại lợi dụng giá trị, nhưng nếu làm mọi người đi lấy mạng đổi mạng, lại có ai có thể đi làm đâu?

Mà cứu hắn Trình Nặc, lại là hắn dĩ vãng nhất khinh thường một loại người, một loại liền chính mình đều bảo hộ không được, lại còn muốn liều mạng đi bảo hộ người khác thánh mẫu! Hoặc là nói, hắn đánh đáy lòng chán ghét thiện lương người, bởi vì ở hắn trong mắt, những người này thiện lương toàn bộ đều là giả nhân giả nghĩa!

Nhưng cố tình cứu người của hắn, chính là thuộc về loại người này Trình Nặc. Này không thể không nói là một loại, thâm nhưng đến xương châm chọc.

"Nếu Trình Nặc cùng hắn giống nhau ích kỷ, nếu Trình Nặc trong mắt cũng chỉ có chính mình, như vậy hắn còn sẽ sống sót sao?"

Cho tới nay, không phải Lâm Đào thật sự chán ghét những cái đó thiện lương người, mà là hắn căn bản không tin, trên thế giới này sẽ có loại người này ở. Bởi vì vẫn luôn sống ở hắc ám trong hiện thực hắn, chưa từng có người nào đối hắn vươn quá viện trợ tay, chưa từng có người nào giúp hắn mang ra tuyệt vọng.

"Mẹ nuôi, Lăng Thiên, Trình Nặc, cám ơn các ngươi, ta có lẽ minh bạch."

Rời đi Trần Bình nơi ba gã tân nhân, ở trên đường trở về, cũng ở không ngừng giao lưu từng người cái nhìn. Trong đó vẻ mặt chanh chua tương tôn xa trọng cùng hai người nói:

"Này đó lão nhân khó tránh khỏi sẽ đem chúng ta, làm như bọn họ thực nghiệm bạch chuột, cho nên chúng ta nhất định phải gấp bội tiểu tâm. Cùng lắm thì cùng bọn họ đua cái cá chết lưới rách!"

Lý Tâm Cơ chớp động nàng cặp kia mỹ lệ mắt to, thuần khiết thật giống như là một trương giấy trắng giống nhau, nhưng hiểu biết nàng người đều rõ ràng, nàng chính như nàng tên giống nhau, là một cái tràn ngập tâm cơ nữ nhân!

"Chúng ta cũng không cần cùng bọn họ nháo cương, rốt cuộc chúng ta mục đích đều là sống sót. Bọn họ phân phó cái gì, chúng ta ở lâu cái tâm nhãn làm theo là được."

Lý Tâm Cơ nói xong, bên cạnh Lưu Viễn Sơn một tay đem nàng kéo vào trong lòng ngực, tiện đà một đôi bàn tay to liền theo cổ áo duỗi đi vào.

Lý Tâm Cơ đối này dường như cũng đã thói quen, hờn dỗi một tiếng đảo cũng không giãy giụa, mà tôn xa trọng lại là đem đầu đừng qua đi.

Lưu Viễn Sơn thưởng thức trên tay mềm ấm, giọng nói trầm thấp đối Lý Tâm Cơ cảnh cáo nói:

"Ngươi không cần có dấu mặt khác tâm tư, nếu là làm ta phát hiện ngươi đi câu dẫn đám người kia, ngươi đừng trách đến lúc đó tàn nhẫn độc ác!"

Lý Tâm Cơ đang nhìn hướng Lưu Viễn Sơn trong ánh mắt, tràn ngập u oán ý vị, nhẹ nhàng xê dịch thân mình, hờn dỗi nói:

"Ta Lý Tâm Cơ là cái loại này người sao! Huống hồ kia bang nhân cũng căn bản không kịp ngươi năng lực xuất chúng, ta hà tất bỏ gần tìm xa đâu!"

Lưu Viễn Sơn biểu tình bất biến, hiển nhiên là không ăn Lý Tâm Cơ này bộ, thanh âm càng là đè thấp vài phần nói:

"Ngươi cảm thấy ta sẽ tin tưởng một cái diễn viên lời nói sao?"

Lý Tâm Cơ nghe xong cười khan vài tiếng, cũng không hề phản bác cái gì, nàng tự nhận nàng là cái thông minh nữ nhân, chẳng những biết như thế nào lấy lòng nam nhân, càng biết như thế nào tránh cho nam nhân tức giận.

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,621
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
483,092
Chương 160: nguyền rủa chi phòng!

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu GianNgày thứ hai sáng sớm, xuyên thấu qua cửa sổ chiếu xạ tiến vào dương quang, đem trong lúc ngủ mơ Trương Phong Vũ đánh thức. Chậm rãi mở to mắt, ánh vào mi mắt chính là có chút chói mắt dương quang, Trương Phong Vũ xoa xoa đôi mắt, chi thân mình từ trên giường ngồi dậy.

Trong phòng tràn ngập tĩnh mịch âm lãnh, mặc dù có ánh mặt trời đánh vào trên người, nhưng Trương Phong Vũ lại một chút cảm thụ không đến mặt trên độ ấm. Liền ở mấy ngày trước, trong phòng còn tràn đầy tràn ngập ấm áp, bên tai còn thỉnh thoảng truyền đến Tiểu Linh kia ôn nhu thanh âm. Nhưng hiện tại, hết thảy đều đã không còn nữa tồn tại.

"Ai."

Trương Phong Vũ thở dài một tiếng, có chút gian nan từ trên giường xuống dưới, rồi sau đó liền ngốc nhìn phía trước cửa sổ, thật lâu đều không có phục hồi tinh thần lại. Thẳng đến dạ dày trung bắt đầu kháng nghị, Trương Phong Vũ lúc này mới từ hoảng hốt trung đi ra, đem áo ngủ cởi thay đổi thân quần áo mới.

Đãi đem sở cần một ít vật phẩm bị tề, Trương Phong Vũ đơn giản ăn chút gì, liền vội vàng rời đi hắn nơi.

Nơi ngoại, mọi người đã chờ xuất phát, Trương Phong Vũ ra tới sau cũng không nói thêm cái gì, liền cùng mọi người cùng nhau đi hướng phòng đợi.

Trong quá trình, Trương Phong Vũ cũng là xuất phát từ quan tâm, đối một bên tôn xa trọng ba người hỏi nói: "Đạo cụ các ngươi đều có đổi sao?"

Lý Tâm Cơ mang theo nàng chiêu bài thức tươi cười, có chút kiều tích trả lời nói: "Ân, trần tiền bối có dặn dò chúng ta, chúng ta đều đổi qua."

Trương Phong Vũ đối với Lý Tâm Cơ tươi cười làm như không thấy, chỉ là hướng về phía nàng hơi hơi gật đầu, liền đem đầu chuyển tới một bên.

Bị Trương Phong Vũ sở làm lơ, Lý Tâm Cơ trên mặt tươi cười cũng không có cứng đờ, thực tự nhiên liền lại hướng về Trần Bình mấy người đánh thanh tiếp đón, chút nào nhìn không ra có bất luận cái gì làm ra vẻ dấu vết. Thấy thế Lưu viễn chinh thần sắc bất thiện liếc nàng liếc mắt một cái, nhưng cũng chưa nói cái gì.

Mọi người tới đến phòng đợi thời điểm, đi hướng chấp hành mà đoàn tàu còn chưa tới. Có lẽ là muốn tìm điểm lạc thú, Sát Bất Đắc cùng Tuyệt Đại không khỏi đem ánh mắt, đều nhắm ngay lưng hùm vai gấu Lưu viễn chinh. Ở hai người nghĩ đến Lưu viễn chinh khả năng cũng có chút đáy.

Cảm giác được hai người nhìn về phía chính mình ánh mắt, Lưu viễn chinh nắm chặt nắm tay, ánh mắt cũng không e dè đón đi lên, cùng hai người ánh mắt va chạm ở cùng nhau.

Cảm giác đối phương có chút khiêu khích hương vị, Sát Bất Đắc lông mày hướng về phía trước giật giật, liền phải đối này mắng to, bất quá lúc này, bên người Tuyệt Đại lại đột nhiên đối hắn nói:

"Lão sát, ta cảm giác ngươi gần nhất cơn tức thực vượng a!"

Tuyệt Đại xảo diệu đem Sát Bất Đắc lực chú ý hấp dẫn lại đây, nhìn thấy hai người ánh mắt rời đi chính mình, Lưu viễn chinh cũng đem đầu vặn tới rồi một bên.

Nhìn ra Tuyệt Đại ngăn trở, Sát Bất Đắc có chút không vui nói: "Kia tiểu tử thoạt nhìn hảo kiêu ngạo a! Ta tưởng giáo huấn một chút hắn!"

Này phiên lời nói nghe được Tuyệt Đại có chút buồn cười, hắn rất là bất đắc dĩ trả lời nói:

"Hắn chẳng qua liền nhìn ngươi liếc mắt một cái mà thôi, nếu xem ngươi liếc mắt một cái liền tính là kiêu ngạo nói, ta đây hiện tại chẳng phải là kiêu ngạo tới rồi cực điểm! Ngươi này rõ ràng chính là ở tìm lý do trang b!"

"Ta đến tưởng trang ngươi!"

"..."

Chưa cho hai người nhiều ít công phu, đoàn tàu liền liền xuất hiện. Nhìn trước người đoàn tàu, Trương Phong Vũ cảm thấy xưa nay chưa từng có khủng hoảng, nếu có thể nói, hắn thật sự không nghĩ đi vào đi.

Trương Phong Vũ làm cái hít sâu, dục muốn bán ra chân đột nhiên thu trở về, tiện đà xoay người lại, cùng phía sau mọi người nói:

"Nhiệm vụ lần này sẽ rất nguy hiểm, tuy rằng chúng ta mỗi người có được hai lần sống lại cơ hội, nhưng trong quá trình lại không khỏi sẽ lọt vào mặt khác đội ngũ đánh lén. Cho nên chúng ta ngàn vạn phải cẩn thận!"

Nói xong, Trương Phong Vũ ma xui quỷ khiến, đem một bàn tay duỗi về phía trước phương. Nhìn thấy Trương Phong Vũ như thế động tác, mọi người đều để ý tới hắn ý tứ, sôi nổi tiến lên một bước, đem tay đáp ở mặt trên. Thậm chí liền Lý Tâm Cơ này ba gã tân nhân đều không có ngoại lệ.

Giờ khắc này, mỗi người đối với sinh khát vọng, đều ở những người khác tô đậm hạ, tới một cái đỉnh điểm. Mỗi người đều có thể thân thiết cảm nhận được, bọn họ cảm xúc trở nên bạo, động, đây là một loại rất khó nói rõ cảm giác, mỗi người đều có một loại muốn rống to xúc động.

"Sống sót! ! !"

Đoàn tàu chậm rãi thúc đẩy.

Cùng lúc đó, 12 hào chấp hành đội nơi căn cứ. Phong Hoa chờ một hàng sáu người, giờ phút này chính canh giữ ở phòng đợi, chờ đợi đoàn tàu tiến đến.

Bọn họ đã làm tốt đánh lén chuẩn bị, tất yếu nhiệm vụ mỗi chấp hành một lần, bọn họ liền sẽ nhiều một phần nguy hiểm. Chi bằng chiếm phi tất yếu nhiệm vụ ưu thế, đi đua thượng một phen. Trước đó bọn họ cũng có cẩn thận phân tích quá, có được cái loại này đạo cụ khả năng tính rất nhỏ, cho nên đáng giá bọn họ thử một lần.

Chờ đợi, Phong Hoa nhìn phía kia bát ngát ở xa, mạc danh, nàng trong lòng đột nhiên sợ hãi lên, liền phảng phất sắp sửa phát sinh cái gì đáng sợ sự tình giống nhau, này lệnh cũng Phong Hoa cảm giác sâu sắc bất an.

"Đây là nguy hiểm tiến đến trước dự báo sao?"

Nhìn thấy Phong Hoa sắc mặt rất kém cỏi, bên cạnh diện mạo rất là soái khí sở tuấn, trên mặt không khỏi lộ ra lo lắng, đối với Phong Hoa quan tâm hỏi nói:

"Đội trưởng, ngươi không sao chứ?"

Nghe nói sở tuấn nói, những người khác ánh mắt cũng đưa lại đây. Phong Hoa không nghĩ làm chính mình cảm xúc, ảnh hưởng đến những người khác, nàng khẽ cắn môi dưới, cố gắng trấn định đối mọi người trả lời nói:

"Không có gì, ta quyết định thay đổi tiến công mục tiêu."

"Không đi đánh lén 9 hào chấp hành đội sao?"

"Ân. Lòng ta có chút bất an, liền sửa vì 8 hào chấp hành đội đi!"

Đối với Phong Hoa biến trận, cũng không có người đưa ra dị nghị, cho tới nay Phong Hoa ở đội nội, liền chiếm cứ tuyệt đối chủ đạo địa vị. Tuy rằng ngày thường nàng lấy lãnh diễm kỳ người, nhưng ai đều biết, Phong Hoa là một cái ngoài lạnh trong nóng người, nàng vẫn luôn đều ở kiệt lực bảo hộ bọn họ.

Đối với Phong Hoa, mọi người vẫn luôn đều tồn tại cảm kích, đương nhiên này cảm kích trung cũng không thiếu ái mộ.

Tây kinh thị, mỗ thần quái loại TV chuyên mục tổ.

Tổ trưởng thành điền ngồi ở hắn bàn công tác trước, không được xoa hắn hai sườn huyệt Thái Dương. Hắn đầu hiện tại phi thường đau, đến nỗi đau đầu nguyên nhân, còn lại là hắn phụ trách cái này chuyên mục, ratings càng ngày càng thấp. Ở như vậy mặc cho phát triển đi xuống nói, như vậy này chuyên mục khẳng định sẽ bị đài triệt rớt!

"Các ngươi có hay không cái gì chủ ý?" Thành điền nâng lên hắn trầm trọng đầu, đối với phòng trong mặt khác sáu gã công nhân hỏi một câu, chính hắn thật là vô kế khả thi.

Bọn họ sở làm chính là một loại thần quái chuyên mục, chủ đánh đó là gặp quỷ, Chàng Quỷ, cùng với một ít thần bí khó lường quỷ dị hiện tượng, cũng chính là dân chúng trong miệng theo như lời thần quái hiện tượng. Đối với thần quái loại này sự vật, cho tới nay đều là bị mọi người sở nói chuyện say sưa, bên trong tràn ngập đại lượng đề tài cùng thương cơ.

Mà bọn họ cái này chuyên mục, đó là xem chuẩn điểm này cho nên mới sẽ làm. Dân chúng muốn nhìn cái gì, bọn họ chuyên mục liền có cái gì! Tỷ như âm trầm khủng bố quỷ ốc, rất nhiều quỷ dị Quái Đàm... Thậm chí là khủng bố dữ tợn ác quỷ, ở chuyên mục trung đều có biểu hiện.

Bất quá tuy là lấy thần quái làm mánh lới, nhưng thực tế thượng chuyên mục trung sở xuất hiện các loại thần quái hiện tượng, cũng không phải chân thật tồn tại. Mà là bọn họ thông qua đạo cụ trang sức, hơn nữa bọn họ sinh động như thật biểu diễn, sở sáng lập ra một loại biểu hiện giả dối thôi! Bọn họ những người này chưa bao giờ trải qua quá cái gì Linh Dị Sự Kiện, càng là liền thấy đều không có nhìn thấy quá.

Mới đầu, khán giả còn bị giấu ở cổ, cho rằng trên thế giới này thật sự có thần quái hiện tượng tồn tại, cũng bởi vậy này chuyên mục bị càng ngày càng nhiều người xem sở chú ý, ratings tự nhiên cũng trình bao nhiêu lần dâng cao.

Nhưng thật sự giả không được, giả thật không được, huống hồ còn có như vậy nhiều đồng hành ở đỏ mắt. Không bao lâu, trên mạng liền có người ra tới tin nóng, tin nóng bọn họ cái này chuyên mục giở trò bịp bợm, lừa gạt quảng đại người xem. Trong lúc nhất thời này loại tin nóng là hết đợt này đến đợt khác, chỉ qua không đến một tháng thời gian, liền khiến bọn họ ratings buông xuống đáy cốc. Hiện tại cái này chuyên mục đã là nguy ngập nguy cơ, nếu người xem hưởng ứng không tốt, ratings còn thấp hèn nói, như vậy bị lấy rớt cũng chỉ là sớm muộn gì sự tình.

Nếu chuyên mục bị lấy rớt, kia bọn họ này đó phụ trách công nhân, bát cơm cũng liền giữ không nổi. Cho nên này cũng không phải thành điền một người sự tình, mà là bọn họ mọi người sự tình.

Những người khác đồng dạng là một bộ khuôn mặt u sầu đầy mặt bộ dáng, đều ở vắt hết óc suy nghĩ biện pháp. Ở ngắn ngủi trầm mặc sau, dáng người có chút béo lùn Tần khắc giai, vào lúc này cùng thành điền kiến nghị nói:

"Tổ trưởng, ta nghĩ tới một cái biện pháp, không biết có thể hay không hành."

"Mau, nói nói xem!" Nghe nói Tần khắc giai có chủ ý, thành điền trên mặt lập tức lộ ra một chút chờ mong.

Tần khắc giai gật gật đầu tiện đà nói: "Dĩ vãng chúng ta sở tuyển tắc quay chụp địa điểm, tỷ như quỷ ốc, linh đường, đại hung nơi từ từ địa phương, kỳ thật đều là chính chúng ta mắc ra cảnh tượng. Sau đó từ chúng ta đối tuyên bố, nơi này là Linh Dị Sự Kiện nhiề mà. Nói cách khác, cái này mánh lới là chính chúng ta xào ra tới, mà không phải dân chúng chính mình cho rằng."

Nghe Tần khắc giai nói tới đây, thành điền như suy tư gì phụ họa một tiếng nói: "Có đạo lý, tiếp tục nói."

Được đến thành điền khen ngợi, Tần khắc giai tự tin cũng đủ một ít, tiếp theo nói:

"Dĩ vãng chúng ta đều là mướn một ít lâm thời diễn viên tới diễn, mà những người này miệng cũng không nghiêm mật, chân tướng thọc đi ra ngoài là sớm muộn gì. Nhưng nếu từ chính chúng ta người tới diễn, như vậy liền không cần lo lắng lộ tẩy sự tình, rốt cuộc không có người sẽ không cần chính mình bát cơm."

Tóc dài xõa trên vai Lưu tuệ, đột nhiên đánh gãy Tần khắc giai hỏi nói:

"Hiện tại cũng không phải xuyên không lộ tẩy vấn đề, mà là người xem căn bản không tin chúng ta chuyên mục. Muốn bọn họ tiếp tục xem chúng ta chuyên mục, liền cần thiết muốn cho bọn họ tin tưởng, chuyên mục trung đã phát sinh hết thảy đều là chân thật!"

Lưu tuệ đột nhiên đánh gãy, lệnh Tần khắc giai phi thường bất mãn, các nàng hai người vốn là không quen nhìn lẫn nhau. Nhìn thấy hai người muốn khởi tranh chấp, trương khánh dương vội vàng đối Lưu tuệ khuyên bảo:

"Huệ tỷ, Tần tỷ còn chưa nói xong đâu, có lẽ nàng có biện pháp đâu!"

Thấy trương khánh dương tới hoà giải, Lưu tuệ hung hăng trừng mắt nhìn hắn liếc mắt một cái, bất quá nhưng thật ra không hề ngôn ngữ.

Lúc này thành điền cũng có chút không kiên nhẫn thúc giục nói: "Chúng ta cũng đừng nội chiến, mau nói đi!"

"Kỳ thật ta biện pháp rất đơn giản, nếu người xem không tin chúng ta, chúng ta đây liền đi tin tưởng người xem! Cho tới nay chúng ta sở tuyển quay chụp địa điểm, đều là từ chính chúng ta làm ra tới, bị người hoài nghi cũng đúng là bình thường. Nhưng nếu chúng ta chọn lựa, khán giả trong mắt thần quái địa điểm đi quay chụp, kia không thể nghi ngờ sẽ thập phần hấp dẫn tròng mắt.

Đến lúc đó ở từ chúng ta tự đạo tự diễn, phối hợp một ít cảnh tượng đạo cụ, người xem có tin hay không đều khó! Chỉ cần người xem tin, như vậy ratings tự nhiên liền lên đây."

"Bang!"

Thành điền hung hăng vỗ tay một cái, cười lớn nói: "Hảo biện pháp! Liền như vậy làm!"

Cười qua đi, thành điền bình phục một chút hắn cảm xúc, lại là đối Tần khắc giai hỏi nói: "Bất quá, có ngươi nói cái loại này địa điểm sao?"

"Đương nhiên!" Tần khắc giai khẳng định gật gật đầu, ngay sau đó từ bên cạnh bàn công tác thượng, cầm lấy một trương báo chí. Này trương báo chí thượng ấn có một trương phòng ốc hình ảnh, hình ảnh cơ hồ chiếm cứ toàn bộ trang báo hai phần ba. Hình ảnh phía trên càng là có một cái cực đại tiêu đề "Nguyền rủa chi phòng!"

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,621
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
483,092
Chương 161: nó đi vào!

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian

Trước mặt mọi người người từ đoàn tàu trên dưới tới sau, ánh vào mi mắt đó là một đống nhị tầng biệt thự, ở biệt thự trên cửa treo một khối mộc bài, mặt trên rõ ràng viết "Già Gia Tử gia" !

"Đây là phim kinh dị trung quỷ ốc? Nhưng cảm giác thượng cũng không âm trầm a, tương phản giống như còn thực xa hoa."

Nhìn trước mắt xa hoa biệt thự, Lâm Đào hai tròng mắt trung không cấm có nghi hoặc lập loè, hiển nhiên nơi này cùng Trương Phong Vũ phía trước, sở đối bọn họ miêu tả quỷ ốc một trời một vực!

Mọi người đều không có nói chuyện, mà là đem ánh mắt ngắm nhìn ở Trương Phong Vũ trên người. Trương Phong Vũ không để ý đến mọi người hoài nghi ánh mắt, mà là gắt gao nhìn chăm chú vào trước mặt biệt thự. Ở cẩn thận đánh giá một phen sau, hắn mới thu hồi ánh mắt mở miệng đối mọi người nói:

"Có lẽ là một loại trùng hợp đi! Đơn từ vẻ ngoài thượng xem nói, xác thật cùng phim kinh dị trung quỷ ốc bất đồng!" Nói đến này, Trương Phong Vũ dừng một chút tiện đà nhắc nhở nói:

"Bất quá vô luận vẻ ngoài như thế nào, này bản chất đều lại đều là giống nhau, chỉ cần có Quỷ Hồn tồn tại, như vậy nơi này chính là một gian quỷ ốc."

"Đúng vậy, nơi này cũng chưa người nào đâu!" Lý Tâm Cơ nhìn nơi xa kia tiêu điều lối đi bộ, không khỏi cảm khái một tiếng.

Nghe tiếng, mọi người cũng sôi nổi hướng về bốn phía nhìn nhìn. Đường cái thượng tuy có dòng xe cộ thông qua, nhưng không có một chiếc ngừng ở gần đây. Lối đi bộ thượng ít ỏi mấy vị người đi đường, cũng đều trốn rất xa, từ bọn họ kia kiêng kị biểu tình thượng không khó coi ra, nơi này xác thật không phải cái gì thiện mà. Ngay cả cùng chi tướng lân mấy chỗ biệt thự, thoạt nhìn cũng đều quạnh quẽ, giống như căn bản là không có người ở nơi này.

Hơi hơi trầm tư trong chốc lát, Trần Bình đột nhiên đối mọi người đề nghị nói:

"Khoảng cách nhiệm vụ mở ra còn có chút thời gian, không bằng thừa dịp này đoạn công phu, chúng ta tại đây quanh thân hỏi thăm một chút, cũng hảo đối nơi này làm chút hiểu biết."

"Ân. Xác thật hẳn là như vậy." Trương Phong Vũ nhận lời Trần Bình đề nghị, tiếp theo nói:

"Chúng ta đây liền trước tạm thời tách ra đi, một người phụ trách một bên, nhìn xem tới gần mấy gian biệt thự có hay không người ở."

10 phút sau, mọi người một lần nữa hội tụ ở cùng nhau, bất quá trên mặt đều là biểu lộ tương tự thất vọng, cùng chi tướng lân mấy chỗ biệt thự cũng không có người trụ. Thấy không có gì thu hoạch, Trương Phong Vũ cũng không ý lại tiếp tục đi xuống. Ngẫm lại, liền tính là bọn họ đã biết này quỷ ốc lịch sử, bọn họ vẫn cứ muốn ở bên trong đãi mãn hai ngày. Thả nhắc nhở trung còn có cường điệu quá, sẽ có một cái TV chuyên mục tổ tới đây. Đến lúc đó, bọn họ chỉ cần từ chuyên mục tổ nơi đó hỏi thăm thì tốt rồi.

Đãi đem cái này ý tưởng nói ra sau, mọi người liền đi vào Già Gia Tử gia! Từ khi bọn họ bước vào giờ khắc này khởi, liền biểu thị trong tương lai hai ngày trung, vô luận nơi này phát sinh cái gì đáng sợ sự tình, bọn họ đều phải căng da đầu đãi đi xuống!

Phòng trong mặt đất lát thuần một sắc gỗ đỏ sàn nhà, trên sàn nhà lạc một tầng thật dày tro bụi, mặc dù mọi người chỉ là chậm rãi hoạt động bước chân, nhưng trên mặt đất tro bụi lại như cũ bị dương lên. Tro bụi bị hút vào mũi nội, lệnh chúng nhân cảm giác phi thường không thoải mái, đều tạm thời dừng lại xoa nổi lên cái mũi.

Trương Phong Vũ mày gắt gao nhăn, nhìn trước mắt gia cụ phiên đến, tro bụi đầy trời cảnh tượng, làm hắn cảm thấy mãnh liệt bất an. Hơn nữa trong không khí trừ bỏ mùi mốc ngoại, còn có một cổ nhàn nhạt mùi máu tươi, tuy rằng hương vị không nùng nhưng vẫn là có thể phân biệt ra tới.

Dừng lại thích ứng trong chốc lát sau, mọi người liền lại tiếp tục sờ soạng lên, rốt cuộc bọn họ yêu cầu làm rõ ràng này phòng trong cụ thể tình huống, lấy làm tốt lúc sau phòng phân phối làm chuẩn bị.

Ở trong phòng vòng một vòng, mọi người biết được chỉnh gian phòng ốc cộng chia làm trên dưới hai tầng, tầng thứ nhất cùng sở hữu bốn gian phòng ngủ, tầng thứ hai tắc tương đối nhiều một ít, tổng cộng có sáu gian phòng ngủ. Trừ bỏ này đó phòng ngoại, phòng ốc trung còn có một cái buồng vệ sinh, một cái phòng bếp, một cái phòng tắm, cùng với hai cái rộng mở phòng khách.

Kế tiếp liền đề cập đến phòng phân phối vấn đề, rốt cuộc bọn họ muốn ở chỗ này đãi hai ngày, không nghỉ ngơi là quả quyết làm không được.

"Tổng cộng có mười gian phòng ngủ, đại gia có thể tự do lựa chọn." Trương Phong Vũ dò hỏi một chút mọi người ý tứ.

Nghe vậy Lâm Đào vội vàng đáp một câu nói: "Ta muốn ở tại lầu hai!"

"Ta cũng muốn ở tại lầu hai!" Tôn xa trọng cũng vào lúc này biểu thái.

"Ta đây cũng ở tại lầu hai hảo, trên lầu người nhiều chút nói, lẫn nhau còn có thể có thể chiếu ứng lẫn nhau." Lý Tâm Cơ ngẫm lại cũng lựa chọn trên lầu phòng.

Nghe được mấy người lựa chọn, Trần Bình thầm cảm thấy buồn cười. Quỷ Hồn trước hết giết ai sau giết ai, nơi nào nguy hiểm nơi nào không nguy hiểm, căn tụ tập nhân số nhiều ít hoàn toàn không có quan hệ. Liền giống như Đường Nguyên gia lần đó nhiệm vụ, vô luận là đãi ở trên lầu vẫn là đãi ở dưới lầu, nguy hiểm đều là tương đồng.

Hắn thậm chí hoài nghi nhiệm vụ lần này, hay không cũng như kia một lần giống nhau, quỷ ốc có lẽ chỉ là một cái ngụy trang, nguy hiểm chân chính nơi phát ra, còn lại là nhắc nhở trung sở nhắc tới cái kia TV chuyên mục tổ cũng nói không chừng.

"Ở tại trên lầu, hoặc là ở tại dưới lầu thật sự có cái gì khác nhau sao? Vô luận như thế nào tuyển chúng ta đều không thể rời đi này gian nhà ở."

Trần Bình còn chưa chờ mở miệng, Lưu viễn chinh lại là trước một bước nói ra hắn ý tưởng. Trần Bình cường điệu nhìn thoáng qua Lưu viễn chinh, đối với cái này tân nhân không khỏi nhiều chút chờ mong. Bất quá Trương Phong Vũ ý tưởng hiển nhiên cùng Trần Bình có dị, hắn lắc lắc đầu phản bác nói:

"Người nhiều chút nói, trong lòng áp lực liền sẽ có điều giảm bớt. Tuy rằng thay đổi không được cái gì, nhưng là ở nhiệm vụ trung tâm tính cũng là rất quan trọng."

Thực mau vấn đề này liền bị xốc qua đi, tin tưởng này dễ hiểu đạo lý ai đều rõ ràng, chỉ cần là tại đây phòng ốc trong phạm vi, liền tất nhiên vô pháp tránh cho nguy hiểm, nhiều nhất chính là có thể giảm bớt một chút căng chặt thần kinh thôi.

Cuối cùng trừ bỏ Trần Bình cùng Trương Phong Vũ ở tại dưới lầu bên ngoài, còn lại người đều là lựa chọn ở tại trên lầu.

Phòng phân phối hảo về sau, mọi người vẫn chưa sốt ruột đi lên, mà là tề tụ ở lầu một phòng khách trung.

Đem phiên đến trên mặt đất sô pha nâng dậy, mọi người chụp đánh một chút mặt trên tro bụi, liền đặt mông ngồi ở mặt trên. Thở hổn hển khẩu khí, Trần Bình nhìn Trương Phong Vũ đối này hỏi nói:

"Nhắc nhở trung nói đệ tam khối bản đồ liền ở phòng ốc nội ngăn kéo, đối với bản đồ thu hoạch ngươi có tính toán gì không sao?"

Trương Phong Vũ không thể trí không gật gật đầu, trả lời nói:

"Ta vừa rồi đại khái nhìn nhìn, phòng ốc nội tổng cộng có 15 cái ngăn kéo, có thể đoán trước bản đồ liền ở trong đó. Nhưng khó tránh khỏi đem ngăn kéo mở ra sau, liền từ giữa vụt ra một con Quỷ Hồn tới. Phải biết rằng chúng ta dĩ vãng đối với bản đồ thu hoạch, đều là ở chúng ta hoàn thành nhiệm vụ sau, nhiệm vụ trực tiếp khen thưởng cho chúng ta. Nhưng lúc này đây lại rõ ràng bất đồng, là muốn chúng ta tự hành tìm kiếm, thả tìm khó khăn cũng không lớn."

"Y theo ý tứ của ngươi, là đãi nhiệm vụ kỳ tới gần kết thúc thời điểm, chúng ta ở đi tìm bản đồ sao?"

Nói tới bản đồ tìm lấy, Trương Phong Vũ trên mặt thoáng chốc bị u sầu sở tràn ngập, nhẹ đáp một tiếng trả lời nói:

"Ân, ta là có loại này tính toán, bất quá cũng có điều cố kỵ. Nếu phóng bản đồ ngăn kéo thật sự tồn tại Quỷ Hồn, như vậy mở ra ngăn kéo người không thể nghi ngờ sẽ bị giết chết. Có lẽ đến lúc đó, phòng trong tất cả mọi người sẽ bị sát cũng nói không chừng, đương nhiên đây là nhất hư một loại khả năng."

Nói xong, Trương Phong Vũ nhìn về phía đối diện chính như suy tư gì Trần Bình, hỏi nói: "Ngươi có tính toán gì không sao?"

"Ta tính toán là hiện tại liền mở ra ngăn kéo! Sớm chút mở ra ngăn kéo, cho dù bên trong thật sự có quỷ, chúng ta cũng có thời gian đi tìm tránh né nó biện pháp. Còn nữa nói, nhiệm vụ là sẽ không liền một cái đường sống đều không để lại cho chúng ta.

Bằng không đợi cho chấp hành kỳ tới gần kết thúc là lúc, chúng ta mới nghĩ đi tìm bản đồ nói, khó tránh khỏi sẽ bị rất nhiều khả năng, đem chúng ta đánh trở tay không kịp. Nếu chúng ta đã đoán trước đến, thu hoạch bản đồ sẽ tồn tại nguy hiểm, kia vì sao không cho nguy hiểm sớm chút tới gần, như vậy chúng ta cũng có thời gian đi tư tìm đối sách."

Trương Phong Vũ không có lập tức hồi phục Trần Bình, mà là ở trong đầu lại cường điệu phân tích một lần, mà mọi người lúc này cũng đều từng người lâm vào trầm tư trung, cân nhắc nổi lên thu hoạch bản đồ sớm muộn gì lợi và hại.

Cuối cùng, mọi người quyết định tuần hoàn Trần Bình kiến nghị, trước thời gian tìm ra bản đồ. Đối với quyết định này, Trương Phong Vũ cũng không có cái gì bất mãn, hiển nhiên lúc này đây Trần Bình suy xét muốn so với hắn toàn diện.

"Mở ra ngăn kéo không thể nghi ngờ là cái nguy hiểm sai sự, cho nên chọn dùng một cái công bằng điểm biện pháp. Chúng ta mỗi người đều phụ trách mở ra một cái ngăn kéo, nếu trong quá trình không có phát hiện bản đồ nói, chúng ta đây liền nhấc tay biểu quyết, từ chúng ta trung bài trừ một người, lúc sau thừa bảy người ở từng người mở ra một cái ngăn kéo!"

Này thật là nhất công bằng biện pháp, bọn họ nhân số vì tám người, mà ngăn kéo số lượng tắc vì mười lăm cái, cho nên chỉ có thể ở mở ra một vòng xếp sau diệt trừ một người, dư lại nhân tài có thể bình quân phân phối.

Xuất phát từ cẩn thận, mọi người lúc sau lại ở toàn bộ phòng ốc trung tìm tòi một lần, lúc này mới xác nhận ngăn kéo số lượng xác vì 15 cái. Ở xác nhận trong quá trình, mọi người cũng đều tuyển hảo bọn họ phụ trách mở ra ngăn kéo.

Nhân ngăn kéo đều là ở vào các phòng ngăn tủ trung, cho nên mọi người liền đều tứ tán tách ra. Đối với loại tình huống này mọi người cũng đều mừng rỡ nhìn thấy, như vậy mặc dù thực sự có người rút ra Quỷ Hồn, bởi vì đều là lẫn nhau tách ra, cho nên bị Quỷ Hồn công kích khả năng tính, cũng sẽ tương đối rơi chậm lại một ít.

Tuyệt Đại tiến vào lầu hai nào đó giữa phòng ngủ, tại đây gian phòng ngủ trên giường, rơi rụng một cái cái hộp nhỏ, hộp thượng tắc có chứa một cái ngăn kéo. Tuyệt Đại không có chút nào do dự, liền đem hộp thượng ngăn kéo rút ra.

"Vận khí cũng không tệ lắm, không có trung giải đặc biệt!"

Thấy ngăn kéo nội rỗng tuếch, Tuyệt Đại may mắn cười cười, liền dứt khoát nằm đổ trên giường.

Lý Tâm Cơ sở tuyển ngăn kéo, là ở vào trên tủ đầu giường, so với Tuyệt Đại sở tuyển ngăn kéo, nàng tuyển cái này rõ ràng muốn lớn rất nhiều. Nhìn mặt trên lạc mãn tro bụi ngăn kéo, Lý Tâm Cơ không ngừng chà lau, từ trên trán chảy ra mồ hôi lạnh, nàng kịch liệt run rẩy tay, có rất nhiều lần đều ở chạm vào ngăn kéo một cái chớp mắt, phảng phất là điện giật lại thu trở về.

"Ta còn là gian lận đi, có lẽ liền có người xui xẻo, tại đây một vòng liền trừu đến Quỷ Hồn!"

Phòng bên cạnh trung, Lưu viễn chinh sở lựa chọn ngăn kéo, là ở vào trên bàn sách, lớn nhỏ cùng Lý Tâm Cơ sở tuyển không sai biệt lắm. Đứng ở án thư do dự trong chốc lát sau, Lưu viễn chinh thở sâu, chậm rãi đem ngăn kéo rút ra!

"Hô!"

Nhìn rỗng tuếch ngăn kéo, Lưu viễn chinh đồng dạng là sợ bóng sợ gió một hồi.

Trương Phong Vũ giờ phút này thân ở ở lầu một nào đó trong phòng, hắn trước mặt là một nữ tính sở dụng bàn trang điểm, liên tưởng đến phim kinh dị trung Già Gia Tử nguyên bản chính là nữ nhân, Trương Phong Vũ sắc mặt trở nên càng thêm khó coi.

"Hẳn là sẽ không như vậy xảo đi?"

Trương Phong Vũ dùng sức lắc lắc đầu, chính là đem loại này ý tưởng đè ép đi xuống, lúc sau liền vươn tay nắm ở ngăn kéo đem trên tay.

Hung hăng cắn chặt răng, Trương Phong Vũ bỗng nhiên đem ngăn kéo rút ra, cùng lúc đó, hắn trên mặt lộ ra tột đỉnh hoảng sợ!

Một con đầy người máu tươi bạch y nữ quỷ, liền ghé vào kia ngăn kéo trung, như vậy thình lình cùng Già Gia Tử giống nhau như đúc!

Nhưng mà càng lệnh Trương Phong Vũ sợ hãi còn ở phía sau, không cho Trương Phong Vũ bất luận cái gì phản ứng thời gian, nữ quỷ hai chỉ lạnh băng tay trảo, liền từ giữa bắn nhanh mà ra, trảo một cái đã bắt được Trương Phong Vũ đầu. Ngay sau đó chậm rãi bẻ ra Trương Phong Vũ miệng, tiện đà kia nữ quỷ từ từ tới gần, đem nó đầu duỗi đi vào!

Trương Phong Vũ có thể rõ ràng cảm giác được, một cái cực kỳ cứng rắn đồ vật, tạp ở hắn yết hầu thượng, thả cái kia đồ vật còn ở tiếp tục về phía trước thúc đẩy. Trương Phong Vũ cảm giác thân thể hắn liền phải nổ tung, hắn thống khổ muốn kêu to, nhưng căn bản là phát không ra một chút thanh âm.

Cuối cùng kia chỉ nữ quỷ hoàn hoàn toàn toàn chui đi vào!

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,621
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
483,092
Chương 162: chuyên mục tổ đã đến

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian

Trương Phong Vũ hai mắt gắt gao trừng mắt, đã vặn vẹo khuôn mặt thượng tràn ngập kinh hãi, vô tận sợ hãi không ngừng ở ăn mòn hắn. Hắn rất muốn cứ như vậy chết, nhưng bất đắc dĩ hắn lúc này thần chí lại là dị thường thanh tỉnh!

Yết hầu như cũ bị tạp trụ, Trương Phong Vũ muốn thử kêu gọi, nhưng vẫn là phát không ra chút nào thanh âm. Thử rời đi nơi này, lại càng thêm kinh sợ phát hiện, thân thể hắn hoàn toàn mất đi khống chế. Vô luận hắn như thế nào phát lực, đều không thể kéo thân thể mảy may, ngay cả gợi lên ngón tay hắn đều làm không được.

Đột nhiên, hắn thân mình chuyển hướng về phía cạnh cửa, tiện đà hắn bước có chút trầm trọng bước chân, chậm rãi hướng về ngoài cửa phương hướng dịch đi.

Trơ mắt nhìn chính mình hướng về ngoài cửa đi đến, Trương Phong Vũ hoàn toàn luân hãm ở cực độ khủng hoảng trung, đối với hắn này mệnh, hắn hiện tại đã không báo bất luận cái gì hy vọng, thậm chí liền cầu nguyện tất yếu đều không có.

Dần dần ở sợ hãi trung bị lạc Trương Phong Vũ, hoảng hốt gian nghe thấy được một thanh âm, này thanh âm hắn rất quen thuộc, đúng là nhiệm vụ nhắc nhở âm. Nhắc nhở lời nói vì:

"Đạt được một miếng đất đồ."

Nghe được trong đầu nhắc nhở sau, Lâm Đào vội vàng đem trên tay hắn bản đồ biến ảo ra tới, này vừa thấy quả thực như nhắc nhở thượng nói như vậy, bản đồ số lượng biến làm tam khối.

"Có người tìm được rồi bản đồ!"

Nghe được bản đồ bị tìm được tin tức, Lý Tâm Cơ bị cao cao huyền khởi tâm, vào lúc này cuối cùng là thả xuống dưới. Bản đồ bị tìm được nói, kia nàng không có mở ra ngăn kéo sự tình, tự nhiên liền sẽ không có người biết! Nhưng bản đồ đến tột cùng là bị ai tìm được đâu?

Đồng dạng đãi ở lầu một trong phòng Trần Bình, vừa muốn mở cửa rời đi, liền nhìn đến vẻ mặt hoảng sợ Trương Phong Vũ đi đến. Nhìn đến Trương Phong Vũ này phó biểu tình, Trần Bình thầm cảm thấy không ổn, vội mở miệng hỏi nói:

"Ngăn kéo quả nhiên có quỷ sao!"

Trả lời Trần Bình chính là một đôi cực kỳ hữu lực bàn tay to, ở Trần Bình khó có thể tin trong ánh mắt, Trương Phong Vũ trảo một cái đã bắt được hắn đầu. Tiếp theo, Trần Bình miệng bị bẻ cực đại, ngay sau đó Trương Phong Vũ cả người đều bò đi vào!

Đãi đem Trương Phong Vũ hoàn toàn tiêu hóa về sau, Trần Bình thân mình rõ ràng béo một vòng, hắn miệng như cũ lớn lên cực đại, phối hợp hắn lúc này biểu tình, quả thực có thể dùng dữ tợn vô cùng tới hình dung.

Hiện tại Trần Bình liền cùng phía trước Trương Phong Vũ giống nhau, cũng đã đánh mất đối mình thân quyền khống chế, bị một loại mạc danh lực lượng thao tác, thao túng thân thể hắn hướng về lầu hai đi đến!

Giờ phút này, thân ở ở lầu hai trong phòng mọi người, còn không biết nguy hiểm đang ở chậm rãi tiếp cận bọn họ!

Nằm ở trên giường Tuyệt Đại, lỗ tai đột nhiên giật mình, hắn bỗng nhiên từ trên giường đứng dậy, liền thấy được đứng ở cạnh cửa Trần Bình.

Nhìn đến Trần Bình như thế biểu tình, Tuyệt Đại khuôn mặt cũng không khỏi có chút trừu khẩn, hắn cười đối Trần Bình trêu chọc nói:

"Ở dưới lầu ăn vụng gì?"

Tuyệt Đại sở dĩ nói như vậy, đó là nhìn ra Trần Bình ở hình thể thượng vi diệu biến hóa, bất quá Trần Bình lại phảng phất là không nghe thấy giống nhau, đứng ở cạnh cửa không rên một tiếng.

Tuyệt Đại đã cảm giác có chút không ổn, không nói hai lời liền hướng về Trần Bình vọt qua đi, tốc độ không thể nói không mau. Nhưng mà còn chưa chờ hắn tới gần, Trần Bình tay liền chuẩn xác không có lầm khắc ở hắn trên mặt, tiếp theo liền đem hắn mạnh mẽ túm đến bên người, dần dần đem hắn miệng bẻ cực đại... Trần Bình bò đi vào!

Đem Trần Bình tiêu hóa rớt sau, Tuyệt Đại cả người đều béo thật nhiều, ở trong phòng ngắn ngủi dừng lại trong chốc lát sau, hắn liền rời đi phòng, hướng về những người khác nơi phòng đi đến...

"Thịch thịch thịch! Thịch thịch thịch... !"

Ý thức có chút mơ hồ Trương Phong Vũ, bên tai đột nhiên vang lên liên tiếp thật mạnh tiếng đập cửa, tìm này tiếng vang nơi phát ra, Trương Phong Vũ bỗng nhiên mở mắt.

Đánh cái giật mình, Trương Phong Vũ vội vàng từ trên mặt đất bò lên, vẻ mặt mờ mịt nhìn về phía bốn phía.

"Đây là có chuyện gì?"

Trương Phong Vũ rõ ràng nhớ rõ, có một con Quỷ Hồn bò vào thân thể hắn trung, lúc sau hắn liền mất đi đối thân thể quyền khống chế. Theo sau Quỷ Hồn thao tác thân thể hắn, thao túng hắn chui vào Trần Bình trong cơ thể!

Nghĩ vậy vô cùng ghê tởm một màn, Trương Phong Vũ dạ dày trung liền một trận cuồn cuộn, cũng may là hắn buổi sáng vẫn chưa ăn quá nhiều, bằng không nói không chừng thật sự sẽ nhổ ra.

"Ta hẳn là đã chết quá một lần, liền ở chui vào Trần Bình trong cơ thể thời điểm."

Trương Phong Vũ đại khái đã đoán được toàn bộ sự kiện trải qua. Ở hắn nghĩ đến nhiệm vụ nhiều cho bọn hắn này hai cái mạng, chỉ có một cái mệnh là nhưng cung bọn họ sử dụng. Bởi vì ở mở ra ngăn kéo thời điểm, bọn họ liền tất nhiên sẽ bị, từ ngăn kéo trung ra tới Quỷ Hồn giết chết một lần. Cho nên chỉ cần hỏi một chút những người khác trải qua, hay không cũng như hắn như vậy, liền có thể xác nhận hắn này một suy đoán.

Thực mau mọi người liền tìm được rồi hắn, từ mọi người khó coi tới cực điểm trên mặt, Trương Phong Vũ không khó đọc ra bọn họ lúc này lòng còn sợ hãi. Kế tiếp ở cùng mọi người giao lưu trung, hết thảy liền như hắn phía trước sở suy đoán như vậy, mọi người toàn bộ đều bị công kích, thả bị công kích phương thức đều là giống nhau.

Tôn xa trọng dụng lực chùy chính mình ngực vài cái, cực kỳ không cam lòng nói:

"Đáng giận a, nhanh như vậy liền dùng rớt một cái mệnh!"

Trương Phong Vũ nghe vậy cười gượng một tiếng trả lời nói:

"Này mệnh nguyên bản chính là hư, mà bản đồ chính là nhiệm vụ cho chúng ta làm mồi dụ, muốn bắt được bản đồ liền sẽ vứt bỏ một cái mệnh, trừ phi chúng ta không cần bản đồ! Ngẫm lại cũng không có gì nhưng tiếc hận!"

Nói đến bản đồ, Trương Phong Vũ không quá yên tâm đối Lâm Đào hỏi nói: "Xác nhận bắt được bản đồ sao?"

"Ân, đệ tam khối bản đồ đã bắt được."

Được đến Lâm Đào hồi đáp, Trương Phong Vũ cũng coi như là trừ đi một khối tâm bệnh, rốt cuộc nhiệm vụ trung phát ra bố tam khối bản đồ, bọn họ đến bây giờ liền tính là tập tề, dư lại liền chỉ có nghĩ cách, giết chết mặt khác đội ngũ tiên tri giả.

Vừa định đến mặt khác đội ngũ tiên tri giả, Trương Phong Vũ liền lòng có sở cảm có dự báo, chẳng qua này dự báo làm hắn tâm hoàn toàn lạnh, bởi vì xuất hiện nhất hư cục diện!

"Có hai chi chấp hành đội vào được! ! !"

"Cái gì!"

Nghe được Trương Phong Vũ tin tức này, mọi người đều hít hà một hơi, tuyệt vọng lần thứ hai bao phủ bọn họ.

"Phong Vũ, không có tính sai sao?" Sát Bất Đắc thấp giọng hỏi nói.

"Không có! Xác xác thật thật là hai chi chấp hành đội!" Trương Phong Vũ trả lời, tưới diệt mọi người trong lòng kia cuối cùng một tia may mắn.

Thấy mọi người có chút hoảng, Trần Bình lúc này đứng ra nói:

"Hai chi chấp hành đội cũng chưa chắc sẽ liên thủ, bọn họ đồng thời xuất hiện, có lẽ sẽ có điều cố kỵ có nói không chừng. Còn nữa nói, này phòng ốc diện tích liền lớn như vậy điểm, bọn họ ở không có nhiệt vũ khí nơi tay dưới tình huống, muốn làm được đánh lén là rất khó."

"Đúng vậy, phòng ốc liền lớn như vậy điểm, bọn họ lại không có khả năng ở nơi xa ngắm bắn chúng ta, muốn giết chúng ta trừ bỏ phóng hỏa đầu độc ngoại, cũng chỉ dư lại vọt vào tới cùng chúng ta đánh bừa." Tuyệt Đại không chút nào để ý phụ họa nói.

Trần Bình cùng Tuyệt Đại này kẻ xướng người hoạ, có thể nói lên tới rồi ổn định quân tâm tác dụng, này cũng làm nguyên bản hoảng loạn mọi người, ở cảm xúc thượng dần dần bình phục xuống dưới.

Nhưng bọn hắn nói chính là rất êm tai, nhưng thực tế tình huống lại xa không có bọn họ nói như vậy lạc quan. Phóng hỏa thực dễ dàng liền có thể làm được, huống hồ bọn họ còn vô pháp rời đi này gian phòng ốc, chỉ cần hỏa lên, bọn họ cơ bản cũng nhất định phải chết, bởi vì bọn họ căn bản không dám báo nguy.

Đến nỗi đầu độc cũng thập phần dễ dàng, nếu thật đem có độc đồ vật lộng tiến vào, bọn họ làm theo là tử lộ một cái. Mặc dù là không để dùng này hai loại phương thức tới công kích, bọn họ cũng có thể mua giết người người, rốt cuộc Chấp Hành Giả nhất không thiếu chính là tiền, mà ở thế giới này trung, tiền cố tình vẫn là vạn năng, chỉ cần ngươi tiền cũng đủ nhiều, liền tuyệt đối sẽ không khuyết thiếu bỏ mạng đồ đệ nhóm nguyện trung thành!

Nhiệm vụ lần này nguyên bản liền đủ khó giải quyết, hiện tại lại có hai chi đội ngũ tiến đến đánh lén, tình huống có thể nói không xong tới rồi cực điểm.

"Nếu Lý Toàn còn sống, chúng ta cũng liền không cần như vậy bị động, trực tiếp liền có thể đưa bọn họ kéo vào cái này nhà ở trung!"

Sát Bất Đắc ở ngay lúc này niệm nổi lên Lý Toàn hảo, hồi tưởng khởi Lý Toàn tới, Trương Phong Vũ mấy người trên mặt đều có chút ảm đạm. Trương Phong Vũ hình như có chút hồi ức ý vị nói:

"Đúng vậy, đáng tiếc trên thế giới này cũng không tồn tại nếu."

"Thịch thịch thịch! Thịch thịch thịch... !"

Khi nói chuyện, ngoài cửa lần thứ hai truyền đến liên tiếp thật mạnh đánh thanh, nghe thế tiếng vang Trương Phong Vũ mới bừng tỉnh nhớ tới, hắn chính là bị này thanh âm đánh thức.

"Chẳng lẽ là đài truyền hình chuyên mục tổ?" Nghĩ vậy loại khả năng, Trương Phong Vũ vội vàng đối mọi người thúc giục nói:

"Chúng ta mau đi xem một chút, có lẽ là nhắc nhở trung cái kia chuyên mục tổ tới!"

Ngoài cửa, thành điền vẻ mặt không vui đối phía sau vương chí hoa nói:

"Ngươi kia mấy cái bà con xa thân thích rốt cuộc dựa không đáng tin cậy a, này đều gõ thời gian dài bao lâu, không một cái ra tới mở cửa!"

Vương chí hoa vóc dáng không cao vẻ mặt thành thật tương, ở bị thành điền răn dạy trong quá trình, chỉ là không được ở gật đầu. Đến nỗi thành điền trong miệng sở nhắc tới, vương chí hoa kia mấy cái bà con xa thân thích, chỉ đó là Trương Phong Vũ đám người, hiển nhiên đây là nhiệm vụ cố ý vì bọn họ an bài thân phận.

Lưu tuệ cùng Tần khắc giai từng người đứng ở một bên, lẫn nhau đều lười đến đi xem đối phương liếc mắt một cái. Phụ trách đạo cụ công tác dương hiểu kiệt, cũng có chút không kiên nhẫn ở qua lại đi dạo bước chân. Đến nỗi số tuổi nhỏ nhất trương khánh hoa cùng phó tổ trưởng dương sâm, tắc không có những người khác như vậy đại hỏa khí, chỉ là an tĩnh đứng ở một bên hút thuốc.

Lúc này, môn rốt cuộc bị mở ra.

Mọi người đứng ở cạnh cửa, nhìn ngoài cửa thành điền mấy người trên mặt lộ ra nghi hoặc, Trương Phong Vũ mở miệng hỏi nói:

"Các ngươi là?"

"Tiểu Trương lão đệ là ta a, ta là ngươi Lão Vương biểu ca, buổi sáng chúng ta còn thông qua điện thoại tới!"

Vương chí hoa mang theo vẻ mặt khẩn thiết tươi cười, chẳng những cùng Trương Phong Vũ đánh thanh tiếp đón, ngay cả Sát Bất Đắc đám người cũng không có rơi xuống.

Trương Phong Vũ nghĩ đến xuất hiện loại tình huống này, rất có khả năng là nhiệm vụ vì bọn họ an bài thân phận, đảo cũng vui vẻ tiếp nhận rồi vương chí hoa xưng hô, nhưng đối phương chân thật thân phận như thế nào, lại là không thể qua loa định luận. Rốt cuộc mặt khác chấp hành đội cũng là có khả năng trà trộn vào tới.

Nhìn vương chí hoa nói cái không để yên, thành điền quát lạnh một tiếng đánh gãy hắn:

"Được rồi! Muốn liêu việc nhà về nhà đi liêu, hiện tại là công tác thời gian! Phía trước làm ngươi nói cho ngươi đều nói cho bọn họ đi, chúng ta hiện tại liền khởi công!"

Vương chí hoa liên tục gật đầu hẳn là, ở bồi mọi người một cái khuôn mặt tươi cười sau, liền vội chạy tới giúp dương hiểu kiệt đám người khuân vác nổi lên thiết bị.

Thực mau, một ít máy quay phim, chiếu sáng đèn, bình bố chờ thiết bị, liền bị thành điền đám người dọn vào phòng. Nhìn thấy này đó camera thiết bị, mọi người cũng đều tin thành điền đám người thân phận.

Đem camera thiết bị lộng tiến vào sau, mấy người lại là dọn nổi lên đạo cụ, đương nhìn đến bọn họ sở dọn đạo cụ là gì đó thời điểm, mỗi người đều không khỏi sinh ra một tia không ổn dự cảm.

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,621
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
483,092
Chương 163: bắt đầu quay!

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian

Chỉ thấy Dương Hiểu Kiệt cùng Vương Chí Hoa thế nhưng chậm rãi, từ bên ngoài nâng tiến vào một ngụm quan tài!

Kia quan tài dài chừng 2 mễ, chu thể đỏ bừng, cùng sàn nhà nhan sắc không sai biệt lắm, đồng dạng cho người ta một loại cực kỳ không thoải mái cảm giác.

Theo này khẩu quan tài tiến vào, mọi người trong lòng dự cảm bất tường, cũng trở nên càng thêm mãnh liệt, trái tim thật giống như là muốn nhảy ra giống nhau. Trần Bình sắc mặt khẽ biến, mang theo một tia chất vấn miệng lưỡi, đối Thành Điền mấy người hỏi nói:

"Các ngươi nâng khẩu quan tài tiến vào là muốn làm cái gì!"

"Làm cái gì? Này còn dùng hỏi sao, đương nhiên là vì công tác." Thành Điền thuận miệng trở về Trần Bình một câu, tiếp theo liền quay đầu hướng về phía Dương Hiểu Kiệt hai người chỉ huy nói:

"Liền trước đặt ở nơi đó đi, chờ tuyển định cái thứ nhất cảnh tượng lại đi dịch nó!"

"Thông!"

Nghe được Thành Điền phân phó, Dương Hiểu Kiệt cùng Vương Chí Hoa mới đưa bọn họ trên tay quan tài, nhẹ nhàng phóng tới trên mặt đất. Buông quan tài, hai người cũng không đợi suyễn khẩu khí nghỉ ngơi một chút, liền vội xoay người đi ra ngoài, không biết lần này lại muốn đi dọn cái gì tiến vào.

Bởi vì nhắc nhở trung có minh xác cường điệu quá, bọn họ cần thiết muốn phối hợp cái này chuyên mục tổ công tác, giúp này hoàn thành này kỳ chuyên mục thu, cho nên bọn họ không có cách nào đối này ngăn cản.

Mọi người ánh mắt cơ hồ đều ngắm nhìn ở kia khẩu quan tài thượng, đặc biệt là trải qua quá lần trước nhiệm vụ mấy người, đối với quan tài kiêng kị đặc biệt nghiêm trọng.

Trương Phong Vũ cưỡng chế trong lòng dâng lên sợ hãi, hướng về phía Tuyệt Đại cùng Sát Bất Đắc ý bảo một chút, hai người thấy thế đều ngầm hiểu gật gật đầu, tùy theo đi hướng khoảng cách bọn họ không xa quan tài.

Cùng lúc đó, Trương Phong Vũ xảo diệu hấp dẫn Thành Điền lực chú ý, đối đang ở mọi nơi quan vọng Thành Điền hỏi nói:

"Xin hỏi, các ngươi muốn thu chính là cái gì tiết mục a? Như thế nào còn sẽ yêu cầu quan tài?"

"Thần quái loại chuyên mục thu, xuất hiện cái quan tài cũng không có gì nhưng đại kinh tiểu quái. Những việc này Vương Chí Hoa hẳn là có cùng các ngươi giảng quá mới đúng. Ngàn dặm xa xôi đem các ngươi mời đến, cung các ngươi ăn trụ, vì chính là lần này chuyên mục thu, ta hy vọng các ngươi có thể hảo hảo phối hợp thu. Mặt khác nhắc nhở các ngươi một chút, làm Vương Chí Hoa thân thuộc, ta hy vọng các ngươi miệng có thể nghiêm chút, liền tính là vì Vương Chí Hoa bát cơm suy xét!"

Ở Thành Điền mấy người nhận tri, mọi người chính là Vương Chí Hoa xa ở nông thôn thân thích, là bọn họ cố ý tiêu tiền, đem mọi người lộng tới nơi này, vì chính là làm mọi người đi đảm đương quần chúng diễn viên, phối hợp lần này chuyên mục thu. Bởi vì là Vương Chí Hoa thân thuộc, thả lại sinh hoạt ở nông thôn, cho nên tin nóng bọn họ khả năng tính rất thấp.

Nghe nói Thành Điền này phiên sau khi trả lời, mọi người hơi làm suy tư liền từ giữa được đến không ít tin tức, trong đó nhất quan trọng một cái, đó là biết được cái này chuyên mục tổ chân chính thân phận.

Liền ở hai người nói chuyện với nhau trong quá trình, Tuyệt Đại cùng Sát Bất Đắc đi tới kia khẩu quan tài bên, cũng không trải qua Thành Điền cho phép, hai người liền trực tiếp đem mặt trên quan cái cấp xốc xuống dưới.

Triều quan nội nhìn lại, hai người phát hiện bên trong rỗng tuếch, căn bản không tồn tại bất cứ thứ gì. Thậm chí Tuyệt Đại còn dùng tay đè đè cái đáy, cũng không có phát hiện bất luận cái gì tường kép. Thấy quan tài không có vấn đề, Tuyệt Đại cùng Sát Bất Đắc liền tính toán đem quan cái một lần nữa cái hảo, nhưng ai ngờ ở cái trong quá trình lại là bị Thành Điền phát hiện.

Thấy hai người thế nhưng chưa kinh chính mình đồng ý, liền tự tiện động bọn họ tổ trung đạo cụ, này cũng lệnh tính tình vốn là không tốt Thành Điền, hoàn toàn đã phát lửa lớn, hướng về phía hai người rống to nói:

"Các ngươi hai cái ở nơi đó làm cái gì! Là ai cho phép các ngươi tự tiện chạm vào đạo cụ 21 lập tức cho ta cái hảo, rời đi nơi đó!"

Nghe Thành Điền tức giận động tĩnh, Tuyệt Đại cùng Sát Bất Đắc tự nhiên trong lòng khó chịu, đồng dạng tức giận trả lời nói:

"Chỉ là nhìn xem ngươi quan tài mà thôi, dù sao ngươi hiện tại lại không nóng nảy trụ đi vào, đến nỗi phát lớn như vậy hỏa sao?"

Tuyệt Đại những lời này có thể nói là ác độc vô cùng, Thành Điền mặt tức khắc liền khí tái rồi, trực tiếp nổ lên thô khẩu, lớn tiếng đối hai người mắng nói:

"Nhất bang không tố chất đồ quê mùa, thật muốn cho các ngươi hiện tại liền lăn trở về đi... !"

"Đừng nóng giận, bọn họ vô tình mạo phạm ngươi."

Mắt thấy sự tình có chút không ổn, Trương Phong Vũ vội vàng trấn an Thành Điền một câu, tiện đà liên tục đối Tuyệt Đại cùng Sát Bất Đắc đưa mắt ra hiệu:

"Nhiệm vụ làm chúng ta cần thiết muốn phối hợp bọn họ, cho nên đừng đem quan hệ làm cho quá cương, chờ đến chuyên mục thu xong, các ngươi lại đi hết giận cũng không muộn!"

Nghe xong, Tuyệt Đại lộ ra tà ác tươi cười, một tay đem bên cạnh dục muốn tiến lên Sát Bất Đắc kéo xa. Thấy hai người không hề mở miệng chống đối chính mình, Thành Điền kia nước miếng bay tứ tung miệng, không kiên trì bao lâu cũng nhắm lại.

Theo Vương Chí Hoa, trương khánh dương mấy người một chuyến tranh khuân vác, phòng trong lại chồng chất không ít đạo cụ, đương nhiên, đều là một ít tương đối thấm người đồ vật. Như cực kỳ làm cho người ta sợ hãi quỷ diện, mấy cái dán có bùa giấy vòng hoa, hắc bạch sắc di ảnh, thậm chí là như máu tươi sền sệt nhiên liệu...

Trương Phong Vũ nhìn này đó dọa người đồ vật, trên mặt không khỏi lộ ra cười khổ, nói đây là thu một kỳ thần quái loại chuyên mục, chi bằng nói bọn họ đây là muốn quay chụp một bộ quỷ phiến.

Lúc này sở hữu đạo cụ đều bị dọn vào phòng, tự phó tổ trưởng dương sâm đóng cửa cửa phòng kia một khắc khởi, chuyên mục tổ chuẩn bị công tác liền tính là kết thúc, kế tiếp liền đề cập tới rồi này kỳ chuyên mục thu.

Thành Điền mấy người theo sau đi hướng lầu hai xem xét, đến nỗi dưới lầu, chỉ có Vương Chí Hoa chính mình ở cùng đi mọi người, này đối mọi người mà nói có thể nói là chuyện tốt một kiện. Bọn họ làm Vương Chí Hoa ý nghĩa thượng thân nhân, muốn từ giữa hỏi thăm chút sự tình ra tới, hẳn là sẽ không rất khó.

"Nơi này trước kia có phải hay không phát sinh quá cái gì a? Bằng không tốt như vậy phòng ở vì cái gì không ai trụ?"

Nhìn mọi người kia chờ mong ánh mắt, Vương Chí Hoa biểu tình nháy mắt liền âm trầm đi xuống, đầu của hắn cũng tùy theo chậm rãi thấp đi xuống, thanh âm lành lạnh trả lời nói:

"Nghe đồn nơi này là một gian bị Lệ Quỷ nguyền rủa nhà ở, phàm là là tiến vào quá nơi này người, đều không ngoại lệ, đều sẽ trong tương lai nào đó thời khắc... Chết đi!"

Cúi đầu, Vương Chí Hoa lành lạnh nói tới đây sau, liền ngẩng đầu nhìn liếc mắt một cái, bên người sắc mặt tối tăm mọi người. Này vừa thấy, hắn tức khắc không nín được nhạc cười to ra tới, vội vàng khôi phục thái độ bình thường, cười đối mọi người giải thích nói:

"Ha ha, xem các ngươi này phó bộ dáng, nên không phải là thật tin chưa? Đây đều là mọi người bắt gió bắt bóng sự, một chút phổ không dựa, trên thế giới này căn bản là không tồn tại cái gì nguyền rủa quỷ quái. Bằng không chúng ta này đó làm thần quái chuyên mục chế tác người, đã sớm bị quỷ quái nhóm nguyền rủa vô số lần, nơi nào còn có thể sống đến bây giờ? Cho nên đừng tin này đó lời nói vô căn cứ, ta phỏng chừng chính là một hai cái trùng hợp, sau đó đã bị một ít nhàm chán người xào nhiệt."

Tôn xa trọng nhìn Vương Chí Hoa này phó nhẹ nhàng bộ dáng, hắn không khỏi ngoài miệng châm chọc nói:

"Vạn nhất này gian nhà ở đúng như đồn đãi trung như vậy, nó chính là một gian nguyền rủa chi phòng đâu? Chúng ta đây chẳng phải là chết chắc rồi!"

Không đợi Vương Chí Hoa trả lời, thang lầu thượng, Thành Điền thanh âm truyền xuống dưới:

"Ta nhưng thật ra thật hy vọng nơi này là một gian quỷ ốc, như vậy chúng ta chụp bớt việc, khán giả nhìn cũng cao hứng!"

Nhìn vẻ mặt không sợ, nói dõng dạc Thành Điền, mọi người đều theo bản năng phiết phiết, toàn ở trong lòng cười lạnh nói:

"Lại là một cái không biết sống chết ngu xuẩn!"

Thấy Thành Điền mấy người xuống dưới, Vương Chí Hoa vội vàng dò hỏi nói: "Tổ trưởng cảm thấy nơi này thế nào? Thích hợp kế tiếp quay chụp sao?"

Thành Điền đối với Vương Chí Hoa gật gật đầu, rất là vừa lòng trả lời nói:

"Còn có thể, cảm giác thượng là có như vậy điểm ý tứ, trong chốc lát ở dùng mấy cái đạo cụ trang sức một chút, đem ánh đèn điều ám chút, này không khí hẳn là liền đột hiện ra tới."

Nói Thành Điền bậc lửa một cây yên, đối Dương Hiểu Kiệt mấy người khoa tay múa chân nói: "Các ngươi hiện tại liền đi bố trí cảnh tượng đi, cái thứ nhất cảnh tượng liền định tại đây thang lầu hạ."

Dương Hiểu Kiệt dựa theo Thành Điền phân phó đi bố trí cảnh tượng, ở bọn họ đi rồi, Thành Điền liền lại đem mọi người gọi vào bên người, đối bọn họ hỏi nói:

"Ngại với các ngươi không có chút nào biểu diễn kinh nghiệm, cho nên về này cái thứ nhất cảnh tượng quay chụp, ta hiện tại yêu cầu đối với các ngươi..."

Phong Hoa mấy người đứng ở phía trước cửa sổ, đang dùng trong tay kính viễn vọng chăm sóc nơi xa một gian biệt thự, nơi đó đúng là mọi người nơi địa phương.

Quan sát trong chốc lát, Phong Hoa đem kính viễn vọng buông, cực kỳ trấn định đối bên người mấy người nói:

"Phạm vi quá nhỏ, trực tiếp tiến công không quá dễ dàng, nhưng gián tiếp tiến công nhưng thật ra không khó."

Nghe xong, sở tuấn không xác định đối Phong Hoa hỏi nói: "Là phóng hỏa sao? Vẫn là mướn người đi giết bọn hắn?"

"Phi tất yếu nhiệm vụ chấp hành kỳ chỉ có hai ngày, tại như vậy đoản thời gian nội, là rất khó mướn đến người, cho nên trước mắt trước không đi suy xét loại này phương pháp. Đến nỗi phóng hỏa nhưng thật ra được không, nhưng ở đêm khuya tĩnh lặng thời điểm phòng cháy, có lẽ có thể khởi đến càng tốt hiệu quả."

Thấy Phong Hoa trước sau phủ định này hai cái phương pháp, thân là tiên tri giả Ngụy đông tuyết, cũng vào lúc này mở miệng, đối Phong Hoa hỏi nói:

"Đội trưởng ngươi là có cái gì ý kiến hay sao?"

Xem dáng người yểu điệu Ngụy đông tuyết, Phong Hoa lộ ra động lòng người tươi cười, gật gật đầu trả lời nói:

"Chấp hành tất yếu nhiệm vụ đội ngũ, nhân sợ hãi sẽ có mặt khác đội ngũ đánh lén bọn họ, cho nên trên người đều nhất định sẽ mang theo vũ khí phòng thân. Này đó vũ khí có thể là dụng cụ cắt gọt, tiêm thương , thậm chí là quản thứ chờ nhưng dùng làm lợi khí để công kích, nhưng mà ở trong hiện thực kiềm giữ này đó vũ khí sắc bén lại là phạm pháp. Lại kết hợp chúng ta lần này phi tất yếu nhiệm vụ chấp hành kỳ, từ giữa liền không khó tìm đến đối phó bọn họ biện pháp!"

Phong Hoa nói tới đây, những người khác cũng đều phản ứng lại đây, sôi nổi vỗ tay đáp nói:

"Đúng vậy! Đi báo nguy, làm cảnh sát đưa bọn họ bắt đi!"

"Đối, chúng ta hàng đầu nếm thử chính là biện pháp này, đối phương sống nhờ với một gian biệt thự nội, có lẽ ở nhiệm vụ nhắc nhở trung, liền quy định bọn họ không thể rời đi biệt thự, như vậy thậm chí đều không cần chúng ta nhiều chờ hai ngày thời gian, chỉ cần đãi bọn họ bị cảnh sát mang đi ra ngoài nhất định phải chết!"

"..."

Thành Điền đối mọi người nói chính là miệng khô lưỡi khô, nhưng vẫn là không quá yên tâm hỏi nói:

"Hết thảy dựa theo ta chỉ thị tới, ngàn vạn đừng cho ta rớt dây xích, chúng ta không phải ở đóng phim điện ảnh, cho nên không có khả năng có như vậy nhiều ng cơ hội!"

Đối mặt Thành Điền lại nhiều lần dặn dò, vì làm bên tai có thể thanh tĩnh một ít, mọi người cũng là liên tục trả lời nói:

"Yên tâm đi, chúng ta nhất định sẽ tận lực phối hợp!" Cứ việc nói này phiên lời nói thời điểm, mọi người trong lòng là mọi cách không tình nguyện, nhưng bất đắc dĩ đây là nhiệm vụ quy tắc, cho nên bọn họ cũng chỉ có làm theo phân."

Bên này mới vừa hoàn thành đối mọi người công đạo, một bên phó tổ trưởng dương sâm thanh âm liền truyền tới:

"Lão thành dẫn bọn hắn lại đây đi, hết thảy đều đã vào chỗ! Tùy thời có thể bắt đầu quay!"

Thành Điền mang theo mọi người tới tới rồi thang lầu phía dưới, nơi đó đã bị Dương Hiểu Kiệt đám người, dùng đạo cụ bố trí cực kỳ khủng bố. Bất quá nhất khủng bố địa phương, còn muốn thuộc kia khẩu bị di đến đến đây quan tài.

"Bức màn kéo chặt! Hiểu kiệt đem ánh đèn điều chế nhất ám!"

Lúc này phòng trong, lệnh mọi người trong lòng đều vì này phát lạnh, cùng Thành Điền đám người người không biết không sợ so sánh với, bọn họ chính là rõ ràng biết, quỷ liền ở chỗ này!

Cái thứ nhất cảnh tượng bắt đầu quay!

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,621
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
483,092
Chương 164: quan tài...

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian

"Hiện tại đem quan cái mở ra đi!"

Thành Điền hướng về phía trương khánh dương cùng Dương Hiểu Kiệt phân phó một tiếng, hai người được đến Thành Điền mệnh lệnh, liền vội vàng lấy rớt mặt trên quan cái. Thành Điền đi tới quan tài trước, quay đầu lại đối với phía sau Lưu tuệ cùng Tần khắc giai dặn dò nói:

"Đãi ta mở ra quan cái từ giữa hiện thân một sát, các ngươi hai người liền liền phải lập tức xuất hiện ở trước màn ảnh, hết thảy liền ấn chúng ta phía trước kế hoạch đi!"

"Minh bạch!"

Được đến hai người hồi đáp, Thành Điền liền không cần phải nhiều lời nữa, tiện đà nằm vào trong quan tài, theo sau Dương Hiểu Kiệt cùng trương khánh dương lại đem cái nắp khấu thượng.

Thông qua phía trước Thành Điền đối bọn họ giảng giải, mọi người biết Thành Điền, Lưu tuệ, Tần khắc giai vì này kỳ chuyên mục chủ trì, chủ trì công tác từ bọn họ hoàn thành. Dương sâm làm chuyên mục camera, chủ yếu phụ trách chuyên mục thu công tác. Dương Hiểu Kiệt vì đạo cụ sư, phụ trách cấp một ít cảnh tượng làm trang sức. Đến nỗi trương khánh dương cùng Vương Chí Hoa, người trước là phụ trách ánh đèn ánh đèn sư, người sau còn lại là chuyên môn phụ trách ghi âm công tác.

Mà bọn họ những người này đó là này kỳ chuyên mục diễn viên chính, suy diễn ở quỷ ốc sở gặp được một loạt kinh hồn thời khắc. Thành Điền đối với bọn họ biểu diễn, nhắc tới số lần nhiều nhất một chỗ, chính là bọn họ mặt bộ biểu tình, nhất định phải biểu hiện ra sợ hãi tới, thả còn muốn lúc kinh lúc rống, muốn thời khắc chú ý chung quanh, liền dường như Quỷ Hồn tùy thời đều sẽ xuất hiện giống nhau. Tổng kết lên chính là một câu, chỉ cần vẫn luôn sợ hãi là được rồi!

Mà ở chuyên mục ngay từ đầu, Thành Điền sở dĩ muốn từ quan tài trung xuất hiện, đơn giản là vì bác chút tròng mắt, gia tăng một ít quỷ dị cảm giác thôi, rốt cuộc này gian quỷ ốc chính là mỗi người đều biết tồn tại. Không làm quỷ dị âm trầm một chút, khán giả là tuyệt đối sẽ không mua trướng, bởi vì này nhất định có bội với bọn họ trong tưởng tượng quỷ ốc!

Dương sâm đối mọi người làm ra một cái im tiếng thủ thế, tiếp theo liền lớn tiếng nói:

"Bắt đầu!"

Theo này thanh bắt đầu hô lên, trong tay hắn cameras liền chậm rãi nhắm ngay kia khẩu đỏ như máu quan tài.

"Mắng... !"

An tĩnh quan tài vào lúc này đột nhiên phát ra một tia vang nhỏ, tiện đà quan cái bắt đầu chậm rãi hướng về phía dưới di động, lúc này phòng trong phá lệ yên tĩnh, bọn họ duy nhất có thể nghe được, liền chỉ có quan cái chậm rãi trượt xuống thanh âm.

Quan cái chậm rãi trượt xuống tới rồi một nửa, đột nhiên! Phòng trong vang lên một tiếng cực kỳ bén nhọn tru lên: "A ——!"

Mọi người trái tim đều bị cả đời này tru lên sợ tới mức kinh hoàng không ngừng, bất quá này thanh âm cũng không phải Thành Điền vọng lại, mà là một người nữ nhân thanh âm. Mọi người nghe thanh nguyên nhìn lại, chỉ thấy Vương Chí Hoa chính cười nhìn mọi người, hướng về bọn họ múa may một chút trên tay hắn máy ghi âm, hiển nhiên là đang nói này thanh âm là hắn thả ra.

Coi như kia thanh kêu to biến mất một lát, vẻ mặt âm trầm Thành Điền rồi đột nhiên gian từ quan tài trung ngồi dậy, cùng lúc đó, một bên Lưu tuệ cùng Tần khắc giai cũng tùy theo xuất hiện ở màn ảnh trung.

"Người xem các bằng hữu đại gia hảo, đi vào này một kỳ thần quái thấy được, ta là người chủ trì Thành Điền."

"Ta là Lưu tuệ!"

"Ta là Tần khắc giai!"

Ba người lại làm xong này phiên tự giới thiệu sau, dương sâm liền vừa lúc gặp thời cơ đem màn ảnh dời về phía phòng trong phương hướng, mà ba người còn lại là tiếp tục giới thiệu nói:

"Nơi này đó là kia sở nguyền rủa chi phòng, vì làm đại gia có thể một thấy nơi này phong thái, chúng ta có thể nói đã đem sinh mệnh vứt tới rồi một bên." Thành Điền nói tới đây, đột nhiên lộ ra cực kỳ sợ hãi biểu tình, run rẩy chỉ vào một bên kêu to nói:

"Đó là cái gì! Tại sao lại như vậy, chẳng lẽ nơi này thật sự có quỷ sao!"

Màn ảnh đột nhiên nhắm ngay Trương Phong Vũ, bất quá ở Trương Phong Vũ trên người lại vì dừng lại, mà là nhắm ngay hắn trên mặt đất bóng dáng. Trên mặt đất, chỉ thấy Trương Phong Vũ bóng dáng thượng, thình lình tồn tại hai viên đầu! Camera vội vàng từ trên mặt đất bóng dáng, lại di trở về Trương Phong Vũ trên người, bất quá Trương Phong Vũ trừ bỏ sắc mặt thiếu chút nữa ngoại, cũng không cùng bóng dáng giống nhau tồn tại hai viên đầu.

Camera cứ như vậy lặp lại chiếu rất nhiều lần, mà Lưu tuệ càng là bị dọa đến nghẹn ngào, hoảng sợ nói:

"Này... Quả thực không thể tin được là thật sự, bóng dáng của hắn... Thế nhưng... Lại có hai viên đầu ở, hơn nữa vẫn là đang không ngừng vận động."

Trương Phong Vũ giờ phút này đã vô ngữ tới rồi cực điểm, đương nhiên nhất vô ngữ muốn thuộc Trần Bình, bởi vì Trần Bình chẳng những muốn một bên loạng choạng trong tay hắn quỷ diện, càng nếu không đình hoảng đầu.

Màn ảnh lần thứ hai nhắm ngay Thành Điền ba người, Lưu tuệ sắc mặt tái nhợt, liền giống như thật sự gặp được Quỷ Hồn giống nhau, một bên xoa trên mặt mồ hôi, một bên giới thiệu nói:

"Thực xin lỗi, ta... Ta thật là quá sợ hãi, thế cho nên ta còn không có giới thiệu bổn kỳ chuyên mục khách quý."

Theo Lưu tuệ giới thiệu, màn ảnh cũng là gãi đúng chỗ ngứa đem mọi người bao phủ đi vào.

"Này tám gã khách quý có rất nhiều cao trung sinh, có rất nhiều xí nghiệp bạch lĩnh, thậm chí còn có người là đạo hạnh cao thâm tăng nhân, vì tìm tòi này nguyền rủa chi phòng đến tột cùng, bọn họ hôm nay đã là khoát đi ra ngoài! Hiện tại khiến cho ta tới phỏng vấn một chút bọn họ đối nơi này cảm thụ đi!"

"Hảo, tạm thời liền trước chụp đến nơi đây, đại gia điều chỉnh một chút, hiệu quả phi thường không tồi!" Dương sâm cực kỳ vừa lòng hướng về mọi người vẫy vẫy tay, ý bảo bọn họ vừa rồi hoàn thành độ phi thường cao.

Thành Điền từ quan tài trung ra tới, đem mọi người triệu tập đến cùng nhau cổ vũ nói:

"Vừa rồi hiệu quả phi thường hảo, bất quá kế tiếp giới thiệu cũng phi thường quan trọng, ta hy vọng các ngươi có thể hảo hảo phát huy."

Nghe được Thành Điền khen ngợi, Lưu tuệ nhìn về phía Tần khắc giai trong ánh mắt lộ ra đắc ý chi sắc, bởi vì từ đầu đến cuối Tần khắc giai đều không có nói thượng lời nói. Này cũng lệnh Tần khắc giai cảm thấy phi thường bất mãn, liên tục đối bên người Thành Điền oán giận nói:

"Tổ trưởng, này không công bằng, nguyên bản thuộc về ta lời kịch đều bị Lưu tuệ cấp đoạt!"

Thành Điền đối này nhưng thật ra cũng không để ý, tùy ý vừa nói: "Vậy ngươi liền nói ta lời kịch hảo."

Thành Điền hứa hẹn lệnh Tần khắc giai lộ ra vui mừng, đồng dạng trở về Lưu tuệ liếc mắt một cái, nhưng người sau lại là khinh thường nhìn lại, rốt cuộc tới cái này quỷ ốc thu chủ ý là nàng ra.

Đối với đồng sự chi gian tranh giành tình cảm, mọi người cũng không có hứng thú đi quan sát, bọn họ đều một lòng lưu ý chính mình chung quanh, sợ ai sẽ đột nhiên liền không thấy. Nhiệm vụ nếu lộng một cái thần quái chuyên mục tổ tiến vào, hiển nhiên là muốn tại đây thu trong quá trình làm văn, cho nên này thu trong quá trình tuyệt đối tràn ngập nguy hiểm, hơi không lưu ý liền sẽ chết vô táng thân chỗ!

Dương sâm lúc này đi tới mọi người bên người, đối với mọi người hữu hảo cười sau, mở miệng nói:

"Các ngươi vừa mới biểu hiện thực không tồi, kế tiếp là phỏng vấn phân đoạn, các ngươi mỗi người nói cái một hai câu liền có thể, chủ yếu vẫn là lấy biểu hiện sợ hãi là chủ. Từ các ngươi mới vừa rồi biểu hiện xem, ta cảm thấy các ngươi nhất định có thể làm tốt."

"Ha hả."

Mọi người uể oải ỉu xìu cười cười, thấy không có người để ý tới chính mình, hắn cười lắc lắc đầu lại về tới nguyên bản vị trí.

"Đại gia an tĩnh lại, muốn bắt đầu thu!"

Lưu tuệ trên mặt tràn đầy tràn ngập sợ hãi, nàng một bên tới gần mọi người, vừa thỉnh thoảng quay đầu lại nhìn lại, dường như có thứ gì ở đi theo nàng. Đột nhiên! Màn ảnh trung nhanh chóng xẹt qua một đạo hắc ảnh, tiện đà Lưu tuệ bỗng nhiên quay đầu nhìn lại, bị dọa đến sáu hồn vô chủ nàng phát ra một tiếng hoảng sợ thét chói tai:

"A! Cái gì... Có thứ gì... Vừa mới từ ta phía sau chạy tới!"

Nghe được Lưu tuệ những lời này, vừa mới mới từ nàng phía sau chạy tới Lâm Đào, quay đầu lại hung hăng trừng mắt nhìn liếc mắt một cái Lưu tuệ, ở trong lòng thầm mắng nói: "Ngươi mới là đồ vật đâu! Ngươi cả nhà đều là đồ vật!"

Nhìn đến Lâm Đào kia vẻ mặt nín thở dạng, Tuyệt Đại kém chút không cười phun ra tới, cũng may là hắn đúng lúc nghẹn trở về, bởi vì màn ảnh đi theo Lưu tuệ đi tới hắn trước mặt.

"Xin hỏi ngươi hiện tại này đây một loại như thế nào tâm tính, ở đối mặt nguyền rủa chi phòng đâu?"

"Ta cảm giác ta sắp chết, một loại... Một loại hít thở không thông cảm ở gắt gao áp bách ta, ta, ta rất sợ hãi a! Cứu mạng a!"

Tuyệt Đại biểu hiện thiếu chút nữa không lệnh Lưu tuệ cười phun ra tới, bất quá cũng may là nàng kinh nghiệm phong phú, trên mặt kinh sợ đẩu hiện ra tới, run rẩy một lóng tay phía trước kêu to nói:

"Lại, lại có cái gì chạy tới!"

Mà Tuyệt Đại cũng là thập phần phối hợp, cũng hét to một tiếng gấp hướng trước nhảy một bước, mà màn ảnh lúc này tắc hoàn toàn nhắm ngay Lưu tuệ, Lưu tuệ xoa xoa mồ hôi trên trán, gian nan nói:

"Kia đồ vật... Lại không thấy!"

Màn ảnh ở xẹt qua tôn xa trọng đám người lúc sau, ở Sát Bất Đắc trước mặt ngừng lại, Lưu tuệ nhón mũi chân đối với Sát Bất Đắc hỏi nói:

"Nghe nói đại sư là một vị đắc đạo cao tăng, có được vài thập niên đạo hạnh, không biết ngươi có không chống lại này trong phòng tà vật đâu?"

Sát Bất Đắc bị khí sắc mặt xanh mét, bất quá lại vừa lúc phối hợp loại này không khí, nghẹn nửa ngày Sát Bất Đắc mới miễn cưỡng bài trừ một câu: "Lão nạp đạo hạnh vẫn là không đủ..." Màn ảnh thực mau lại dời đi, Sát Bất Đắc thấy màn ảnh dời qua chính mình sau, cũng ở trong lòng phát tiết mắng to nói:

"Ngươi mới là cao tăng, ngươi cả nhà đều mẹ nó là cao tăng!"

Lúc này Tuyệt Đại đã sắp cười trừu, chỉ dựa vào đôi tay che miệng mới chính là không cười ra tới. Nhìn đến Tuyệt Đại thế nhưng nhạc như thế bộ dáng, tôn xa trọng chờ ba gã tân nhân, đều hoài nghi Tuyệt Đại có phải hay không lấy nơi này đương điện ảnh căn cứ.

Theo sau màn ảnh lại ở xẹt qua mấy người sau, ngừng ở Trương Phong Vũ trước người, Lưu tuệ đối Trương Phong Vũ hỏi nói:

"Vừa mới chúng ta đều có nhìn đến cái bóng của ngươi đã phát sinh dị biến, ngươi đối này hay không tin tưởng đâu?"

"Ta rất sợ hãi... Ta phải về nhà... !"

"Hảo, đình!"

"Ha ha... !" Tuyệt Đại khẩu khí này cuối cùng là phun tới.

Mọi người trả lời có thể nói là đa dạng chồng chất, tuy rằng nói khoa trương một chút, nhưng thắng ở mọi người ở thần thái thượng biểu hiện cực kỳ xuất thần, cũng bởi vậy dương sâm mới không có giữa đường kêu đình.

Lúc sau mọi người lại phối hợp chụp mấy cái kiều đoạn, lúc này mới xem như quay chụp xong rồi cái thứ nhất cảnh tượng. Quay chụp quá trình có thể nói phi thường thuận lợi, mọi người không có gặp được một đinh điểm nguy hiểm, không chỉ như thế, ngay cả làm nhiệm vụ nhân vật xuất hiện chuyên mục tổ, đồng dạng không có người tao ngộ nguy hiểm!

Ngắn ngủi nghỉ ngơi qua đi, cái thứ hai cảnh tượng liền lại bắt đầu quay chụp. Cái thứ hai cảnh tượng sở tuyển quay chụp địa điểm là lầu hai, bất quá quay chụp lúc đầu địa điểm lại là từ thang lầu bắt đầu, màn ảnh sẽ đi theo bọn họ chậm rãi đi trước lầu hai, mà ở lên lầu trong quá trình, phụ trách đạo cụ Dương Hiểu Kiệt sẽ từ phía trên ngã xuống huyết sắc thuốc màu, do đó lệnh khủng bố không khí tiến thêm một bước thăng cấp.

Ở cái này cảnh tượng quay chụp trung, bọn họ chỉ cần vẫn luôn đi theo Lưu tuệ đám người phía sau liền hảo, Lưu tuệ đám người có phản ứng gì, bọn họ liền có phản ứng gì.

Mọi người đi theo Lưu tuệ đám người phía sau, dương sâm cầm trong tay camera đứng ở thang khẩu, bất quá muốn bắt đầu quay thời điểm, dương sâm lại cảm thấy ánh sáng hơi có chút lượng, hắn đối phụ trách ánh đèn trương khánh dương hỏi nói:

"Khánh dương có thể đem ánh đèn điều ám một ít sao?"

"Đã là nhất ám trình độ, nếu không đem bức màn lại kéo lên một ít đi."

"Thử xem xem đi!"

Trương khánh dương bởi vì đã thượng tới rồi lầu hai, cho nên dương sâm cũng không có làm hắn cố ý xuống dưới, mà là đối nhất phía dưới Trương Phong Vũ nói: "Phiền toái ngươi đem phía bên phải bức màn trở lên một ít."

Trương Phong Vũ gật gật đầu, liền từ thang lầu thượng đi xuống tới, ngay sau đó hắn đi tới kia hồng quan nơi phía trước cửa sổ, vốn định phất tay đem bức màn kéo lên, nhưng hắn ánh mắt lại là bị kia hồng quan hấp dẫn qua đi.

Quan cái nửa mở ra, chỉ lộ ra nửa cái bên trong, đứng ở hắn hiện tại vị trí này thượng, chỉ cần xuống phía dưới nhìn lên liền có thể nhìn đến quan tài bên trong. Trương Phong Vũ theo bản năng liền xuống phía dưới nhìn liếc mắt một cái, này liếc mắt một cái thoáng chốc làm hắn sắc mặt đại biến!

Bởi vì lý nên rỗng tuếch bên trong, ở bị quan cái sở che đậy kia bộ phận trung, lại là lộ ra một tiểu khối góc áo!

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,621
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
483,092
Chương 165: thay đổi

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian

"Nên không phải là... !"

Này một tiểu khối góc áo xuất hiện, lệnh Trương Phong Vũ sinh ra một cái cực kỳ đáng sợ suy đoán. Trương Phong Vũ không dám nghĩ nhiều, liền vội vàng từ áo trên túi tiền trung móc ra đèn pin, tiện đà hướng về bị quan cái sở che lấp kia nửa bộ phận chiếu đi.

Đèn pin lóa mắt quang mang, lệnh nấp trong hắc ám hạ sự vật không chỗ nào che giấu, hắn rõ ràng xuất hiện ở Trương Phong Vũ trong tầm nhìn.

"Đó là... Thành Điền! ! !"

Trương Phong Vũ tuyệt đối không có nhìn lầm, bị giấu ở quan cái phía dưới, đúng là chết tương thê thảm vô cùng Thành Điền!

Giờ phút này Thành Điền duy nhất hoàn chỉnh dư lại, cũng chỉ có hắn kia viên máu chảy đầm đìa đầu người, cùng với kia trương ở đối mặt tử vong khi sở bị vặn vẹo gương mặt. Hắn hai mắt gắt gao trừng mắt, sớm đã mất đi thần thái con ngươi, như cũ tràn ngập vô tận sợ hãi. Hắn miệng trương cực đại, giống như ở trước khi chết từng liều mạng kêu to quá, chẳng qua lại không có từ giữa truyền ra nửa điểm thanh âm.

Thành Điền đầu bị nguyên bản mặc ở hắn trên người quần áo sở bao vây lấy, hắn lý nên tồn tại thân thể cùng với cốt cách, lúc này lại là biến thành một bãi thịt nát, đem quan tài nửa cái bên trong bỏ thêm vào tràn đầy.

Trương Phong Vũ tiếng hít thở nháy mắt trở nên trầm trọng, nắm đèn pin cái tay kia giờ phút này cũng ở hơi hơi run, quả nhiên quay chụp quá trình cũng không có bọn họ tưởng tượng như vậy an nhàn. Thành Điền sớm tại tiến vào đến quan tài trung thời điểm, liền đã bị đột nhiên xuất hiện Quỷ Hồn cấp giết chết!

Hiện tại đi theo bọn họ bên người cái này Thành Điền kỳ thật... Là quỷ! ! !

"Làm sao bây giờ? Muốn vạch trần Quỷ Hồn thân phận sao, nếu vạch trần hay không sẽ lọt vào Quỷ Hồn trả thù đâu!"

Thấy Trương Phong Vũ chậm chạp không chịu đi lên, dương sâm không khỏi thúc giục nói:

"Làm gì đâu! Đem bức màn kéo hảo liền chạy nhanh đi lên, đừng chậm trễ quay chụp thời gian!"

Mọi người biểu tình cũng trở nên quái dị lên, hiển nhiên đều đoán được Trương Phong Vũ có thể là phát hiện cái gì, bằng không tuyệt đối sẽ không như vậy nửa ngày đều không được!

Đối mặt dương sâm thúc giục, Trương Phong Vũ căng da đầu đáp câu: "Đã biết, này liền đi lên!"

Trương Phong Vũ không dám vạch trần Quỷ Hồn thân phận, mà là cường đĩnh trong lòng bất an, lần thứ hai phản hồi tới rồi mọi người bên người. Một hồi tới, lòng có sở cảm Tuyệt Đại liền thấp giọng hỏi câu:

"Làm sao vậy lão Tứ? Chẳng lẽ ngươi vừa mới có cái gì phát hiện sao?"

Trương Phong Vũ bất lộ dấu vết gật gật đầu, bất quá đang định hắn muốn đem Thành Điền bị đánh tráo sự tình, nhỏ giọng để lộ cấp Tuyệt Đại thời điểm, Thành Điền kia tràn ngập âm lãnh ánh mắt, lại là dừng ở hắn trên người. Trương Phong Vũ đánh cái giật mình, vội vàng đem ánh mắt chuyển qua nơi khác, thanh âm có chút run đối Tuyệt Đại trở về câu:

"Không, không có gì."

Trương Phong Vũ trước sau sắc mặt chuyển biến, đều bị vẫn luôn quan sát hắn mọi người thu hết đáy mắt, có thể nói một cái báo động trước tín hiệu đã từ Trương Phong Vũ phát ra rồi, bọn họ phải cẩn thận!

Theo Trương Phong Vũ trở về, cái thứ hai cảnh tượng quay chụp cũng chính thức bắt đầu rồi.

Đối với Quỷ Hồn lẫn vào bọn họ mục đích, trước mắt Trương Phong Vũ vẫn chưa biết được, đương kim chi kế cũng chỉ có đi một bước tính một bước. Bọn họ vô pháp chính diện cùng Quỷ Hồn chống lại, cho nên hiện tại cũng chỉ có tùy thời mà động, nhìn xem có không từ này cái thứ hai cảnh tượng quay chụp trung, tìm ra cái gì có giá trị manh mối tới.

"Người xem các bằng hữu, ta tựa hồ đã nghe thấy được trong không khí kia nồng đậm mùi máu tươi, kia hương vị ẩn ẩn như là từ lầu hai thổi qua tới. Lầu hai đến tột cùng sẽ có cái gì đâu..." Tần khắc giai run rẩy nói đến này, nàng trong ánh mắt đột nhiên nổi lên nước mắt, ngay sau đó quay đầu đối với phía sau Thành Điền nghẹn ngào nói:

"Tổ trưởng ta thật sự chịu không nổi, ta không nghĩ lại chụp!"

Dương sâm lúc này đã tễ ở mọi người nơi này, vì đó là có thể chụp đến cái này màn ảnh, ở Tần khắc giai sau khi nói xong, mọi người đều thập phần phối hợp an ủi nói:

"Kiên trì đi xuống đi, chúng ta nhất định có thể chinh phục nơi này!"

Thậm chí ngay cả vẫn luôn cùng chi không hợp Lưu tuệ, đều vào lúc này đem Tần khắc giai kéo vào trong lòng ngực, liên tục an ủi nói: "Tin tưởng chính mình, chúng ta nhất định có thể kiên trì đến cuối cùng."

Liền tại đây tràng khổ tình diễn đạt tới nhất ** thời điểm, từ phía trên thang lầu thượng đột nhiên chảy xuống đại lượng máu tươi! Tất cả mọi người biết này máu đều không phải là là chân chính máu, mà là đạo cụ sư Dương Hiểu Kiệt sở chuẩn bị huyết sắc thuốc màu, đây cũng là thang lầu kinh hồn trung nhất quan trọng một màn!

"Huyết! Thật nhiều huyết!"

Nhìn thấy này máu, vừa mới còn đang an ủi Tần khắc giai phải kiên cường Lưu tuệ, đột nhiên liền bị sợ tới mức hoa dung thất sắc, nước mắt cũng là gãi đúng chỗ ngứa tràn mi mà ra, trực tiếp bổ nhào vào bên người Thành Điền trong lòng ngực. Đến nỗi bọn họ phía sau mọi người, tự nhiên cũng muốn phối hợp hô to gọi nhỏ, lấy hảo đem này kinh hồn một khắc đẩy đến đỉnh điểm.

"A ——!"

"Đình!"

Đem mọi người kêu đình sau, dương sâm bóp mũi hướng về phía lầu hai Dương Hiểu Kiệt hỏi nói: "Hiểu kiệt ngươi này đảo chính là thuốc màu sao? Như thế nào thực sự có một cổ dày đặc mùi máu tươi!"

Chính như dương sâm theo như lời như vậy, này cổ mùi máu tươi quả thực nùng tới rồi cực điểm, nếu không phải cố nén quay chụp, có lẽ thật sẽ có người nhổ ra!

"Đúng vậy Dương Hiểu Kiệt, ngươi nên sẽ không đảo thật là huyết đi?"

Lưu tuệ Tần khắc giai mấy người tại lúc này, đều là bóp mũi rất là bất mãn đối trên lầu Dương Hiểu Kiệt hỏi nói.

Phía trước Dương Hiểu Kiệt sở chuẩn bị thuốc màu, mỗi người cơ hồ đều gặp qua, bên trong căn bản là không có một đinh điểm mùi máu tươi, nếu nói thực sự có hương vị kia cũng là hóa học vật phẩm vị, là quả quyết không có khả năng xuất hiện loại này gay mũi mùi máu tươi.

Mọi người có thể nói là nhìn quen Linh Dị Sự Kiện, cho nên ở trong lòng đã đem này thuốc màu trở thành thật huyết, bởi vậy thật không có quá lớn phản ứng. Bất quá một màn này lại là càng thêm hướng bọn họ dự báo, tình thế đã bắt đầu trở nên không bình thường!

Thành Điền âm lãnh ánh mắt trước sau không có rời đi quá Trương Phong Vũ, này cũng lệnh Trương Phong Vũ cảm thấy sợ hãi dị thường, căn bản là không dám đối mọi người đề cập Thành Điền là quỷ chân tướng.

Dương Hiểu Kiệt đối với việc này cũng cảm thấy thập phần kinh ngạc, hắn rõ ràng chuẩn bị chính là màu đỏ thuốc màu a, cho nên là không có khả năng xuất hiện mùi máu tươi. Dương Hiểu Kiệt âm thầm táp lưỡi, trên mặt hoặc nhiều hoặc ít cũng hiện ra sợ hãi, hắn thấp thỏm đối thang lầu thượng Thành Điền nói:

"Nên sẽ không nơi này thật sự nháo quỷ đi!"

Nghe được Dương Hiểu Kiệt nói, dương sâm chẳng hề để ý trả lời nói: "Nháo cái quỷ gì nháo quỷ! Phỏng chừng chính là tiểu tử ngươi lấy sai rồi! Thời gian hữu hạn, chúng ta cũng đừng ở cái này vấn đề thượng chậm trễ công phu, chạy nhanh tiếp tục tiếp theo mạc quay chụp!"

Này đoạn nhạc đệm thực mau đã bị mọi người xốc qua đi, cái thứ hai cảnh tượng quay chụp như cũ ở hừng hực khí thế tiếp tục.

"Chúng ta rốt cuộc thượng tới rồi lầu hai, nơi này muốn so lầu một càng thêm âm trầm, thả độ ấm cũng thấp kinh người, liền dường như chúng ta hiện tại tiến vào chính là một chỗ hầm băng giống nhau!"

Tần khắc giai bưng cánh tay, không được ở đánh lạnh run. Đi theo nàng phía sau mọi người cũng hết sức phối hợp, đều đồng thời bế lên cánh tay.

Tần khắc giai mọi nơi đánh giá một phen sau, nàng tiếp tục thanh âm run rẩy nói:

"Nơi này yên tĩnh đáng sợ, ta hiện tại đã sợ hãi tới rồi cực điểm, kế tiếp ta chỉ cầu sẽ không thật sự có Quỷ Hồn xuất hiện! Đại gia phù hộ chúng ta đi."

Từ Tần khắc giai kia hơi mang ám chỉ tính lời nói trung, không khó nghe ra Quỷ Hồn lập tức liền phải lên sân khấu!

Vì đột hiện không khí, lầu hai sở hữu bức màn đều đã hoàn toàn kéo lên, bất quá bởi vì là ban ngày duyên cớ, cho nên cho dù có bức màn che đậy, nhưng phòng trong nhiều ít vẫn là có chút tầm nhìn.

Trong chốc lát Quỷ Hồn hiện thân liền lại là một cái kinh hồn **, dương sâm vì làm hiệu quả càng tốt, áp dụng chê trước khen sau thủ pháp, trực tiếp đem camera nhắm ngay tĩnh mịch phía trước.

Mọi người đều nín thở chờ đợi, cứ như vậy đi qua gần 10 giây sau, màn ảnh mới bị dương sâm quay lại tới nhắm ngay Lưu tuệ.

Lúc này Lưu tuệ trên mặt khó ức kinh sợ, kinh chợt đối với bên người người hỏi nói:

"Ngươi... Ngươi có hay không nghe được cái gì kỳ quái tiếng vang?"

Đứng ở Lưu tuệ bên cạnh người nọ đưa lưng về phía Lưu tuệ đứng, đối với Lưu tuệ vấn đề mắt điếc tai ngơ, giống như là không nghe thấy giống nhau.

Đột nhiên màn ảnh lại là vừa chuyển, lúc này đây màn ảnh đem mọi người cũng đều bao phủ đi vào, chỉ thấy mọi người đều hoảng sợ vạn phần nhìn Lưu tuệ, sởn tóc gáy hỏi nói:

"Lưu tuệ ngươi ở cùng ai nói chuyện! Đứng ở bên cạnh ngươi người kia là... Là ai! ! !"

Liền tại đây câu nói nói ra đồng thời, người kia mặt cũng tùy theo chậm rãi chuyển hướng về phía Lưu tuệ... Giờ phút này màn ảnh trung sở xuất hiện chính là một trương vô cùng hoảng sợ gương mặt, hắn cái trán tràn đầy từng đạo vết rạn, tròng mắt vô lực gục xuống ở hốc mắt thượng, ngay cả môi cũng đều bị dây thép khâu lại ở cùng nhau!

"Hảo! Cái thứ hai cảnh tượng hoàn thành! Đại gia có thể nghỉ ngơi trong chốc lát."

Nghe được dương sâm kêu đình, Lưu tuệ này căn căng thẳng huyền mới tùng xuống dưới, thấy thế, bên người mang quỷ diện Dương Hiểu Kiệt đối Lưu tuệ nói giỡn nói:

"Xem ngươi bộ dáng này nên sẽ không thật bị ta dọa tới rồi đi?"

"Tiểu nhi khoa, nói cho ngươi liền tính là thật quỷ đứng ở ta trước mặt, ta đều không mang theo sợ hãi!"

"..."

Này cái thứ hai cảnh tượng chụp xong sau, mọi người liền đem Trương Phong Vũ vây quanh lên, Trần Bình dẫn đầu đối Trương Phong Vũ hỏi nói:

"Ngươi phía trước ở dưới lầu có phải hay không phát hiện cái gì?"

Nghe vậy, Trương Phong Vũ hướng về bốn phía nhìn xung quanh một chút, đãi không có phát hiện Thành Điền thân ảnh sau, Trương Phong Vũ mới thấp giọng trả lời nói: "Ân. Ta ở quan tài trung phát hiện Thành Điền thi thể! Hắn sớm tại tiến vào quan tài thời điểm liền bị Quỷ Hồn giết chết!"

"Cái gì! Thành Điền đã chết?" Mọi người chỉ cảm thấy một cổ khí lạnh xông vào bọn họ trong cơ thể, lệnh mỗi người đều đánh một cái lạnh run.

"Quả nhiên vẫn là đã xảy ra chuyện!" Trần Bình nhấp nhấp hắn phát làm môi, tiếp theo nói: "Nếu Thành Điền sớm tại phía trước liền chết ở trong quan tài, như vậy hiện tại Thành Điền chính là Quỷ Hồn ngụy trang, nhưng nó vì cái gì muốn làm như vậy đâu?"

Lâm Đào nghĩ nghĩ suy đoán nói: "Quỷ Hồn đi theo chúng ta bên người, có thể hay không là vì sáng tạo giết chết chúng ta cơ hội đâu?"

"Cái này khả năng tính rất lớn, chỉ có ở kế tiếp quay chụp trung đi nghiệm chứng cái này suy đoán."

Mọi người mới nói được nơi này, liền nghe nói dưới lầu truyền đến liên tiếp tiếng đập cửa.

"Thùng thùng ——!"

Này tiếng đập cửa lệnh chúng nhân trên mặt nổi lên chút biến hóa, nhắc nhở trung cường điệu chuyên mục tổ đã xuất hiện, nơi này lại là bị thế nhân cực kỳ kiêng kị nguyền rủa chi phòng, theo đạo lý là sẽ không có người tới mới đúng.

Như vậy tưởng tượng, mọi người trong lòng đều sinh ra một cái suy đoán, là đánh lén phương giở trò quỷ!

Cũng xác thật như bọn họ sở suy đoán như vậy, ba gã cảnh sát giờ phút này liền ở ngoài cửa!

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,621
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
483,092
Chương 166: là ngươi sao?

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian

Nghe được từ dưới lầu truyền đi lên tiếng đập cửa, Dương Sâm nghi hoặc nhìn về phía mọi người bên này, ngay sau đó hỏi nói:

"Là các ngươi ai kêu cơm hộp sao?"

"Không có!" Mọi người đồng thời lắc lắc đầu, đồng dạng là vẻ mặt nghi hoặc.

Dương Sâm trên mặt nghi hoặc càng sâu, hắn giơ giơ lên tay hướng về phía đứng ở thang lầu bên Vương Chí Hoa kêu gọi nói:

"Lão Vương ngươi đi xuống nhìn xem!"

"Ân, đã biết!" Vương Chí Hoa đáp ứng một tiếng liền vội vàng chạy xuống lâu.

Mọi người đều rõ ràng người tới rất có khả năng là nhằm vào bọn họ, hơi làm do dự sau, Tuyệt Đại đối Trương Phong Vũ thấp giọng nói:

"Lão Tứ ta đi xuống nhìn xem, ta đối một ít có chứa công kích tính đồ vật thực mẫn cảm, để tránh có bất hảo đồ vật trà trộn vào tới!"

Nghe Tuyệt Đại chủ động xin đi giết giặc xuống lầu, Sát Bất Đắc cũng ở một bên phụ họa nói: "Ta cũng bồi ngươi đi xuống đi."

"Tạm thời không cần, nếu có việc ta ở kêu ngươi xuống dưới không muộn, ta một người mục tiêu còn nhỏ điểm."

Nghe Tuyệt Đại nói như thế, Sát Bất Đắc cũng không hề kiên trì, Trương Phong Vũ lúc này đối Tuyệt Đại dặn dò nói:

"Tận lực đừng bại lộ chính mình, có lẽ này chỉ là đối phương một lần thử."

"Hảo thuyết!" Tuyệt Đại cười hắc hắc, liền bước nhanh chạy xuống lâu.

Tôn xa trọng ánh mắt từ bắt đầu liền vẫn luôn ở toàn bộ 2 lâu đảo quanh, thẳng đến Tuyệt Đại chạy xuống lâu sau, hắn mới run rẩy đối mọi người nói:

"Cái kia... Thành Điền không thấy!"

Tôn xa trọng đột ngột nói âm, đem mọi người ánh mắt hấp dẫn qua đi, tùy theo bọn họ ánh mắt liền cũng bắt đầu ở 2 lâu trung sưu tầm lên.

"Thế nhưng thật sự không thấy! Quỷ Hồn rời đi sao?" Lý Tâm Cơ bàn tay mềm đỡ ở nàng cao ngất bộ ngực thượng, trong ánh mắt sợ hãi lưu chuyển lợi hại.

"Nó đã biến mất có trong chốc lát! Ở ta và các ngươi nói ra nó thân phận thời điểm, nó liền đã không thấy!"

Trương Phong Vũ đối Quỷ Hồn biến mất chuyện này nhất rõ ràng, nhưng nếu là Quỷ Hồn không có biến mất không thấy, hắn cũng không dám đem Thành Điền bị đánh tráo sự tình nói ra.

"Khi đó đã không thấy tăm hơi sao?" Trần Bình đẩy đẩy tạp ở hắn trên mũi mắt kính, trên mặt nghi dung cũng ở tùy theo gia tăng.

Dưới lầu, Tuyệt Đại gọi lại đi ở phía trước Vương Chí Hoa:

"Vương lão ca từ từ ta."

Nghe được Tuyệt Đại thanh âm, Vương Chí Hoa dừng thân mình, quay đầu lại cười đối Tuyệt Đại hỏi nói:

"Ta một người là đến nơi, ngươi như thế nào cũng xuống dưới?"

"Xuống dưới hít thở không khí, trên lầu không khí quá áp lực." Tuyệt Đại cười như không cười trở về một câu, tiếp theo nói:

"Nếu ngoài cửa chính là đưa hóa viên, như vậy chính là tìm ta, ta hình như là đem địa chỉ điền nơi này, bất quá có chút nhớ không rõ."

Môn như cũ ở đứt quãng vang, hai người đi đến trước cửa, theo sau Vương Chí Hoa mở cửa ra.

"Các ngươi là?"

Nhìn thấy ngoài cửa đứng thế nhưng là cảnh sát, Vương Chí Hoa không khỏi phạm nổi lên mơ hồ. Tuyệt Đại tròng mắt chuyển động, không dấu vết về phía sau lui một bước, hắn nhưng không tin này ba người thân phận liền nhất định là cảnh sát, rốt cuộc giả mạo cảnh sát chiêu số bọn họ đã chơi đùa quá nhiều lần.

"Chúng ta là cảnh sát!" Nói ra câu này kinh điển lời kịch sau, ngoài cửa ba gã cảnh sát liền đồng thời lượng ra giấy chứng nhận, tiếp theo sắc mặt bất thiện tiếp tục nói:

"Kinh thị dân cử báo có một đám kiềm giữ quản chế dụng cụ cắt gọt tên côn đồ, chính tập kết ở chỗ này, dục muốn mưu hoa..."

"Cảnh sát đồng chí các ngươi nhất định là nghĩ sai rồi, chúng ta tuyệt đối không phải tên côn đồ, chúng ta là đài truyền hình công nhân, đang ở nơi này thu một kỳ thần quái loại chuyên mục."

Vương Chí Hoa lá gan vốn dĩ liền tiểu, vừa nghe đối phương là cảnh sát, hắn hai chân tức khắc liền đánh lên run tới, vội vàng đem hắn công tác chứng minh đem ra.

Nhìn đến Vương Chí Hoa công tác chứng minh, cảnh sát nhóm trên mặt cũng nhiều ít nổi lên chút biến hóa:

"Đài truyền hình? Tới thu tiết mục?"

Vương Chí Hoa vội vàng gật đầu trả lời nói: "Đúng vậy, nơi này không phải được xưng là nguyền rủa chi phòng sao, thả chúng ta lại là làm thần quái loại chuyên mục, cho nên mới sẽ lựa chọn nơi này. Cảnh sát đồng chí các ngươi nhất định là nghĩ sai rồi, hiện tại ôm án giả người nhiều đi!"

Đối với Vương Chí Hoa lời nói của một bên, ba gã cảnh sát cũng không có hoàn toàn tin tưởng, phất tay đẩy ra che ở phía trước Vương Chí Hoa sau, ba gã cảnh sát liền đi vào nhà ở. Đứng ở một bên Tuyệt Đại, ánh mắt trước sau dừng lại tại đây mấy người trên tay, mặc kệ này ba gã cảnh sát thân phận hay không chân thật, chỉ cần bọn họ dám hơi có vọng động, hắn liền sẽ bằng mau tốc độ giết chết bọn họ.

Chậm rãi, Tuyệt Đại thân mình về phía sau dịch đi, cuối cùng hắn đi tới trước cửa, tiện đà xoay người tự nhìn liếc mắt một cái phương xa, hắn biết địch nhân liền giấu kín ở nơi xa nào đó vị trí, chính cầm kính viễn vọng ở quan sát đến bọn họ nhất cử nhất động!

Không có nghĩ nhiều Tuyệt Đại liền lại đem cửa phòng cấp đóng lại!

"Tuyệt Đại..." Phong Hoa kiềm giữ kính viễn vọng tay run lên, trên tay kính viễn vọng kém chút liền rớt tới rồi trên mặt đất. Bên cạnh sở tuấn, lâm tiêu đám người thấy thế vội quan tâm hỏi nói:

"Làm sao vậy đội trưởng?"

Phong Hoa lắc lắc đầu, lại lần nữa giơ lên kính viễn vọng nhìn lại, bất quá lại đã là nhìn không tới bất luận kẻ nào ảnh.

"Là ta hoa mắt sao? Sao có thể sẽ là Tuyệt Đại đâu? Tuyệt Đại là sẽ không đi vào nơi này!"

Cũng chỉ là trong nháy mắt công phu, Tuyệt Đại liền đem cửa phòng đóng lại, cho nên Phong Hoa cũng vô pháp xác nhận, nàng vừa rồi nhìn đến người hay không thật là Tuyệt Đại. Nhưng cái loại này tim đập gia tốc cảm giác, trừ bỏ Tuyệt Đại bên ngoài còn có cái nào nam nhân sẽ mang cho nàng đâu?

"Ha hả, ta thật là bị dọa choáng váng, người kia không có khả năng là Tuyệt Đại, nhất định là bởi vì ta quá quá tưởng niệm hắn, cho nên sinh ra ảo giác. Ân, nhất định là như thế này không sai, Tuyệt Đại vận khí như vậy hảo nhất định sẽ không bị kéo vào nguyền rủa trung, nhất định sẽ không... !"

Tuy rằng ở trong lòng kiệt lực trấn an chính mình, nhưng Phong Hoa lại phát hiện nàng trong lòng hoảng, nàng đang ở cực lực trốn tránh.

Cho tới nay kiên trì nàng sống sót động lực, liền chỉ có xa ở trong hiện thực Tuyệt Đại, Tuyệt Đại là nàng tinh thần dựa vào, càng là nàng toàn bộ. Nàng như vậy liều mạng tồn tại, chính là hy vọng có một ngày có thể thoát khỏi cái này nguyền rủa, một lần nữa trở lại Tuyệt Đại bên người, vĩnh viễn đều không cần ở cùng hắn tách ra.

"Vận mệnh ta cầu xin ngươi, cầu xin ngươi làm người kia nhất định không phải Tuyệt Đại, là ta nhìn lầm rồi..."

"Đội trưởng?"

Nhìn đến Phong Hoa như thế hồn vía lên mây, mọi người lại một lần đối Phong Hoa nhẹ giọng kêu gọi một câu, Phong Hoa nghe xong lắc lắc đầu trả lời nói:

"Các ngươi đi bên ngoài ăn vài thứ đi, nơi này từ ta một người thủ liền hảo."

"Đội trưởng..."

"Ta tưởng một người lẳng lặng, làm ơn các ngươi!"

"Là chúng ta hiểu lầm các ngươi, thật là thực xin lỗi, còn mời các ngươi nhiều thông cảm. Các ngươi cũng biết hiện tại liền có như vậy một nhóm người, cấp cục cảnh sát gọi điện thoại giả báo nguy. Ngươi nói chúng ta cũng vô pháp không tin, rốt cuộc ai cũng không biết là thật là giả..."

Dương Sâm bởi vì cùng cục cảnh sát cục trưởng là đồng học, cho nên đãi này ba gã cảnh sát nhìn đến bọn họ camera thiết bị sau, liền cấp cục trưởng đi cái điện thoại, lúc sau chuyện này liền có thể bãi bình.

Nhìn phía trước còn kiêu căng ngạo mạn ba gã cảnh sát, chỉ là một chiếc điện thoại công phu liền lệnh này thái độ đại biến, này cũng làm mọi người trướng kiến thức, kiến thức tới rồi này lập với hiện đại bối cảnh hạ quan liêu chế độ.

Bất quá so với cái này, càng làm cho mọi người lo lắng chính là đánh lén phương tâm kế sâu. Nếu không phải Dương Sâm giống như trên mặt có chút quan hệ nói, không chuẩn bọn họ những người này thật sự sẽ bị mang đi cũng nói không chừng. Nếu thật muốn là tới rồi như vậy nông nỗi, bọn họ cũng chỉ dư lại giết người diệt khẩu này một cái lộ có thể đi, bằng không bị mang đi ra ngoài chính là tử lộ một cái.

Nhưng đối cảnh sát nhóm diệt khẩu cũng đều không phải là là một biện pháp tốt, bởi vì có thể nghĩ đến chính là, đánh lén phương người nhất định sẽ ở giấu kín ở nơi nào đó, âm thầm quan sát đến bọn họ nơi này động thái. Một khi cảnh sát nhóm thật lâu đều không có rời đi, kia bọn họ liền còn sẽ đi báo nguy, báo nguy nói bọn họ giết chết cảnh sát, thật muốn đến lúc này, bọn họ liền thật là trời cao không đường xuống đất không cửa.

Báo nguy, nhìn như chỉ là một cái phi thường không chớp mắt biện pháp, nhưng chỉ cần cẩn thận nghĩ đến, liền không khó nghĩ đến đây sở tràn ngập rất nhiều sát khí. Chỉ cần thoáng thay đổi một chút phương thức, là có thể nhẹ nhàng trí bọn họ vào chỗ chết!

Sự tình có thể giải quyết sau, ba gã cảnh sát liền cười làm lành rời đi. Mọi người lại một lần về tới lầu hai trung, tuy rằng đã trải qua một hồi phong ba, nhưng chuyên mục lại vẫn là muốn tiếp tục thu.

Này kỳ chuyên mục tổng cộng liền chia làm ba cái cảnh tượng tới chụp, trước hai cái trước đây đã quay chụp hoàn thành, hiện tại cũng chỉ dư lại này cuối cùng một cái cảnh tượng yêu cầu quay chụp, chỉ cần đem cái này cảnh tượng chụp xong, kia bọn họ cũng liền sẽ không lại đã chịu cái này chuyên mục tổ hạn chế.

Đến nỗi này cái thứ ba cảnh tượng quay chụp nội dung, chính là cái gọi là thỉnh quỷ, cùng thỉnh bút tiên, thỉnh đĩa tiên hình thức cùng loại, này mục đích đều là vì làm Quỷ Hồn buông xuống, do đó làm mọi người nhìn đến nó bộ dáng, biết được nó nguyên nhân chết.

Này một cái cảnh tượng bọn họ không có nhiều ít suất diễn, chủ yếu tham dự người cũng chỉ có phụ trách ánh đèn trương khánh dương, cùng với vẫn luôn mang theo quỷ diện Dương Hiểu Kiệt.

Dựa theo Dương Sâm thiết kế, trương khánh dương cùng Dương Hiểu Kiệt sẽ tách ra từng người ngồi ở một bên, đến lúc đó Dương Kiệt sẽ lợi dụng tá vị thủ pháp đi quay chụp bọn họ, đến nỗi quay chụp tì vết cùng với lộ tẩy màn ảnh, sẽ dùng máy tính kỹ thuật tu bổ.

Quá trình trắng ra điểm nói, chính là đương trương khánh dương làm thỉnh quỷ người, ở hoàn thành một loạt thỉnh quỷ nước chảy sau, Dương Sâm liền sẽ đem màn ảnh chuyển hướng giả quỷ Dương Hiểu Kiệt nơi đó, tiện đà từ người chủ trì Lưu tuệ cùng Tần khắc giai dò hỏi Dương Hiểu Kiệt một ít vấn đề.

Như hắn sinh thời là chết như thế nào, vì cái gì sẽ nguyền rủa này gian phòng ốc, từ từ một loạt lệnh người sởn tóc gáy vấn đề. Đến nỗi như thế nào trả lời vậy muốn xem Dương Hiểu Kiệt lâm trận phát huy, chỉ cần có thể làm người xem tin tưởng hắn là quỷ, làm khán giả cảm thấy lưng lạnh cả người, như vậy cái này quay chụp liền tính là thành công.

Liền ở Dương Kiệt vì trương khánh dương cùng Dương Hiểu Kiệt giảng diễn trong quá trình, một bên mọi người đồng dạng không có nhàn rỗi, đều ở mỗi người phát biểu ý kiến của mình, vì ở trong chốc lát quay chụp trung có khả năng xuất hiện nguy hiểm, tiến hành một phen dự phòng thức bố trí.

"Vạn nhất trương khánh dương thỉnh đến chính là thật quỷ làm sao bây giờ? Ai biết Quỷ Hồn giết người cơ hội là cái gì, vạn nhất nó thật sự ra tới, chúng ta..."

Cùng lúc đó, vừa mới từ nguyền rủa chi trong phòng đi ra ba gã cảnh sát, lúc này chính lái xe chạy ở trên đường trở về.

Lúc này, ngồi ở phó điều khiển vị trí thượng cảnh sát đột nhiên mở miệng nói:

"Như thế nào như vậy tễ a!"

"Đúng vậy, đây là có chuyện gì!"

"A... ! Ta chân!

..."

Nếu lúc này có người đứng ở xe ngoại, như vậy liền sẽ nhìn đến như vậy vô cùng làm cho người ta sợ hãi một màn, một chiếc cực nhanh đi trước xe cảnh sát, đang ở lấy một cái tốc độ kinh người ở thu nhỏ lại... Mà bên trong xe người tắc bị tễ thành thịt nát.

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Top Bottom