Chào mừng bạn đến với Diễn Đàn Truyện!

Để có thể sử dụng đầy đủ chức năng Diễn Đàn Truyện, vui lòng bạn Đăng Nhập. Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với Diễn Đàn Truyện, vui lòng Đăng Ký. Việc Đăng Ký là hoàn toàn miễn phí.

Đăng Ký!
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,773
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,430
Chương 147: khủng bố đột kích

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian

Trình Nặc vẫn chưa tức giận, lắc lắc đầu nỉ non trả lời cha mẹ sao? Lúc còn rất nhỏ ta liền quên mất bọn họ bộ dáng.

Nói tới đây Trình Nặc tự giễu cười, rất là cảm thán nói: còn nữa nói, liền tính là ta tưởng báo đáp bọn họ, sợ cũng căn bản tìm không được người.

Lâm Đào nghe vậy trong lòng chấn động, thanh âm cũng trở nên run rẩy lên: ngươi. . . Bị cha mẹ vứt bỏ?

ân.

vì cái gì? Là cha mẹ ly dị sao?

Trình Nặc trả lời, cũng là lệnh Lâm Đào nghĩ tới chính hắn, nghĩ tới hắn kia đoạn thống khổ ký ức, bất quá Trình Nặc trải qua lại không phải hắn nghĩ đến như vậy:

cha mẹ ta không có ly dị, là ta ở khi còn nhỏ phát sinh quá một lần ngoài ý muốn, kết quả lần đó ngoài ý muốn làm ta thành tàn phế. Vô lực thừa nhận chăm sóc ta áp lực, cho nên cha mẹ đơn giản liền đem ta đưa cho một cái từ thiện gia thu dưỡng. Sau lại tiến vào đến này nguyền rủa trung, thương tàn liền hoàn toàn bị chữa khỏi, có thể nói cái này nguyền rủa cho ta lần thứ hai sinh mệnh.

Lâm Đào không có hỏi lại đi xuống, lại hắn nghĩ đến Trình Nặc bị tặng người sau, khẳng định bởi vì tự thân tàn tật, mà bị rất nhiều người cứu trợ, bị rất nhiều người quan tâm, hắn là ở một chúng tình yêu nhân sĩ bồi dưỡng hạ trưởng thành lên, cũng khó trách sẽ sinh ra loại này ý tưởng.

xem ra ngươi vẫn là tương đối may mắn.

Lâm Đào chua xót cười, không muốn đi hồi ức hắn quá vãng, nhưng mà Lâm Đào lại không biết, hắn những lời này lại thật sâu đau đớn Trình Nặc.

"Ai!" Trình Nặc phát ra một tiếng than nhẹ, hắn biết Lâm Đào tưởng sai rồi hắn, bất quá hắn cũng không muốn đi cường điệu cái gì, hắn không nghĩ dùng chính mình trải qua, tới tranh thủ người khác đồng tình, hắn có chính mình tôn nghiêm.

Cái này đề tài cáo một đoạn lạc, hai người liền lần thứ hai lâm vào trầm mặc trung, ai đều không hề mở miệng, liền đều tiểu tâm cầm giữ trong tay vật dễ cháy, tiếp tục hướng về phía trước trong bóng đêm đi đến.

Hai người mục đích thực minh xác, nghĩ cách tìm được có thể rời đi nơi này xuất khẩu, sau đó chạy đi!

Ở bọn họ thăm dò đi trước trên đường, trong tai thỉnh thoảng liền sẽ truyền tiến thanh thanh oanh đương vang lớn, chấn đến bọn họ trong tai không ngừng kêu to. Đối với loại này thật lớn tiếng vang, sớm tại bọn họ vừa mới tiến vào đến nơi đây thời điểm, liền vẫn luôn ở bọn họ bên tai vờn quanh, có đôi khi vang tần suất thực mau, có đôi khi lại muốn cách thượng vài phút mới có thể vang một lần.

Loại này tiếng vang cũng làm bọn hắn cảm thấy sợ hãi cùng hoài nghi, hoài nghi này thanh âm là Quỷ Hồn làm ra tới.

Bất quá bọn họ loại này hoài nghi, thực mau liền được đến hiểu biết hoặc.

Đang ở hai người đối này tiếng vang nghĩ trăm lần cũng không ra thời điểm, khoảng cách bọn họ vài bước xa phía trên, lại vào lúc này đột nhiên truyền ra một tiếng vật phẩm bị xé rách tiếng vang. Hai người nghe tiếng trong lòng trầm xuống, vội vàng sử dụng thân mình về phía sau thối lui, trong mắt hoảng sợ hướng về này thanh âm ngọn nguồn nhìn lại.

Chỉ thấy bọn họ sở vọng chỗ, dần dần bị cắt mở một đạo vết nứt, tiện đà này nói vết nứt càng lúc càng lớn, tùy theo một bó mỏng manh ánh sáng, liền xuyên thấu qua này nói vết nứt phóng tiến vào.

"Đây là?"

Nhìn thấy này ánh sáng, hai người tim đập đều có chút nhanh hơn, bởi vì này thúc quang làm cho bọn họ nghĩ tới phòng ốc.

Phòng ốc trung tuy rằng cũng thực tối tăm, nhưng là so với nơi này lại là muốn sáng ngời không ít, thả bọn họ lúc trước là từ lốc xoáy trung rơi xuống, như vậy nghĩ đến, như vậy này thúc quang liền rất có khả năng là từ phòng ốc trung phóng tiến vào, như vậy phía trên này vết nứt liền tương đương với là bọn họ chạy ra nơi này xuất khẩu!

Bất quá bọn họ loại này vui sướng, cũng không có liên tục bao lớn trong chốc lát. Đang lúc bọn họ phải đi gần vừa thấy thời điểm, từ phía trên vết nứt trung liền đột ngột rơi xuống mấy cái quái vật khổng lồ, ngăn tủ, giường, thậm chí là còn có một ít đồ điện, thế nhưng từ phía trên vết nứt trung rớt xuống dưới, may mắn hai người dưới chân còn tính nhanh nhẹn, đúng lúc làm ra né tránh, bằng không rất có khả năng sẽ bị mấy thứ này cấp sống sờ sờ tạp chết.

"Oanh đương!"

Này đó vật phẩm rơi xuống đất khi, phát ra ra vang lớn, cũng là làm bọn hắn biết được phía trước bọn họ sở nghe được những cái đó tiếng vang, hiển nhiên những cái đó vang lớn đó là vật phẩm rơi xuống đất khi vọng lại.

Đãi này đó vật phẩm từ nào vết nứt sa sút hạ sau, nguyên bản hiểu rõ mễ lớn lên vết nứt liền nhanh chóng bắt đầu khép kín, cuối cùng chỉ còn lại có một thước tả hữu dài ngắn, còn lưu tại phía trên không có biến mất.

Lâm Đào từ túi áo trung lấy điện thoại cầm tay ra, ngay sau đó mở ra đèn pin công năng hướng về phía trên vết nứt chiếu đi, kinh hắn nhìn ra kia vết nứt khoảng cách mặt đất ít nhất có 6 mét độ cao, cái này độ cao là bọn họ xa xôi không thể với tới. Mặc dù biết rõ kia vết nứt phía trên đó là phòng ốc, nhưng bọn họ lại chỉ có thể bất đắc dĩ rời đi.

Nhìn đến Lâm Đào móc ra di động, Trình Nặc vào lúc này đề nghị nói: "Nếu không cấp Trương đại ca đánh cái điện thoại dò hỏi một chút? Hỏi một chút hắn có hay không cái gì tốt biện pháp?"

"Nước xa không giải được cái khát ở gần, chúng ta hiện tại dựa vào không thượng bọn họ, vẫn là chính chúng ta nghĩ cách đi."

Trình Nặc nghĩ nghĩ cũng cảm thấy Lâm Đào nói rất có đạo lý, rốt cuộc Trương Phong Vũ bọn họ cũng không ở chỗ này, ở không biết cụ thể tình huống tiền đề hạ, cũng rất khó vì bọn họ nghĩ đến cái gì tốt biện pháp.

Lâm Đào ngửa đầu đang nhìn phía trên kia nói vết nứt, vết nứt bề rộng chừng nửa thước dài chừng 1 mễ, muốn cất chứa một người xuất nhập cũng không khó khăn. Chỉ cần bọn họ có thể đứng ở cái kia độ cao thượng, liền nhất định có thể thông qua này nói vết nứt chui ra đi. Nhưng vấn đề liền ra ở chỗ này, bọn họ căn bản không có biện pháp tới gần vết nứt.

Tự hỏi trung, Lâm Đào đem ánh mắt nhắm ngay vừa mới từ phía trên rơi xuống kia vài món vật phẩm, ở trong lòng tính ra một chút, mặc dù là đem này vài món vật phẩm chồng đến cùng nhau, cũng căn bản không đạt được 6 mét độ cao, huống hồ lấy bọn họ lực lượng cũng rất khó đi hoạt động.

Tuy rằng này một phương án ở chỗ này rất khó được đến thành công, nhưng này lại vẫn có thể xem là là một cái biện pháp.

Rơi xuống vang lớn còn tại liên tục, đơn từ điểm này thượng liền không khó phán đoán ra, này vết nứt tuyệt đối không ngừng tồn tại một cái, nghĩ đến rơi xuống vật phẩm cũng tuyệt đối sẽ không liền như vậy vài món. Nếu bọn họ có thể tìm được mặt khác vết nứt, như vậy có lẽ ở mặt khác vết nứt phía dưới, liền có thể có thể tồn tại một ít có thể khiến cho bọn hắn, tới gần phía trên vết nứt vật phẩm cũng nói không chừng!

Đem hắn quyết định này nói cho cấp Trình Nặc sau, hai người liền lại bắt đầu tiến lên. Lại về phía trước đi rồi gần 5 phút thời gian sau, Trình Nặc cùng Lâm Đào lại một lần ngừng lại, bọn họ quả nhiên tìm được rồi một cái vết nứt! Này nói vết nứt lớn nhỏ cùng phía trước bọn họ nhìn đến cái kia không sai biệt nhiều, hơn nữa để cho bọn họ cảm thấy kinh hỉ chính là, này nói vết nứt khoảng cách mặt đất cũng không phải rất xa, đại khái chỉ có 3 đến 4 mễ khoảng cách. Thả ở vết nứt phía dưới, còn tài oai lập có một cái gần 2 mễ cao ngăn tủ, ở quầy biên trên mặt đất còn nằm mấy cái lữ hành rương, cùng với một ít cái đại hình đóng gói hộp.

Nhìn mấy thứ này, Trình Nặc cùng Lâm Đào trên mặt đều lộ ra vui mừng, nếu đem mấy thứ này chồng đặt ở cùng nhau nói, như vậy muốn tới gần phía trên kia nói vết nứt, liền không phải không có khả năng.

"Có hi vọng! Ha ha! Nhất định có thể chạy đi!" Lâm Đào kích động cười to ra tới, đứng ở một bên Trình Nặc cũng có vẻ rất là kích động, liên tục gật đầu phụ họa.

Sau khi cười xong, Lâm Đào trong mắt hiện lên một mạt kiên định, trầm giọng cùng Trình Nặc nói: "Ngươi tới đem này ngăn tủ đỡ ổn, ta qua bên kia lấy rương hành lý cùng những cái đó đóng gói hộp!"

"Hảo!"

Trình Nặc đáp nhẹ một tiếng, hai người liền các tự triển khai hành động.

Gần gũi quan sát này tài oai ngăn tủ, Trình Nặc mới biết được nguyên lai lại là quầy giác bị đồ vật cấp tạp trụ, hắn ý đồ đem ngăn tủ nâng lên, dùng chân đem tạp ở quầy giác đồ vật đá văng ra, bất quá bởi vì ngăn tủ trọng lượng thật sự quá lớn, Trình Nặc cơ hồ đem ăn nãi kính đều dùng ra tới, còn là vô pháp lay động ngăn tủ mảy may.

Mà lúc này, Lâm Đào cũng hoàn thành hộp cùng cái rương thu thập, nghiến răng nghiến lợi đem mấy thứ này ngạnh kéo lại đây, nhìn thấy Trình Nặc còn không có đem ngăn tủ đỡ bình, Lâm Đào khó hiểu hỏi:

"Như thế nào? Ngăn tủ thực trọng sao?"

"Ân, ta một bàn tay căn bản di bất động." Trình Nặc yêu cầu dùng một bàn tay đi lấy vật dễ cháy, cho nên nâng ngăn tủ liền chỉ có thể dùng nguyên bản lấy giấy ly cái tay kia, đãi lại nếm thử vài lần không có kết quả sau, Trình Nặc cũng chỉ hảo không cam lòng từ bỏ.

Bởi vì nơi này cũng không có phong, cho nên hai người vì tiết kiệm một bàn tay ra tới, cũng dứt khoát đem giấy ly bỏ vào trong lòng ngực, không ra một bàn tay đi lộng mấy thứ này. Lâm Đào theo sau cũng gia nhập tiến vào, cùng Trình Nặc cùng đi nâng, lúc này đây tuy nói ở hai người hợp lực hạ, ngăn tủ bị nâng lên một ít, chính là lại căn bản không đủ đem tạp ở dưới đồ vật cấp làm ra tới.

Lâm Đào lắc lắc có trướng đau bàn tay, ngay sau đó hắn dùng sức đẩy đẩy này ngăn tủ, nhìn thấy ngăn tủ ổn định tính còn tính không tồi, hắn gọi lại Trình Nặc nói:

"Hảo, nâng bất động liền không cần nâng, này ngăn tủ ổn định tính còn có thể, hẳn là đủ để chống đỡ chúng ta!"

Nghe được Lâm Đào nói, Trình Nặc cũng không hề kiên trì, nhìn trên mặt đất này một đại đẩy cái rương hộp, hắn giơ tay chỉ chỉ ngăn tủ nói: "Lâm Đào ngươi trước đi lên đi, ta ở dưới cho ngươi đệ đồ vật. Nếu chúng ta hai cái đều đi lên nói, liền không ai đi trợ thủ."

Lâm Đào không có từ chối, gật gật đầu liền có chút cố hết sức bò tới rồi ngăn tủ thượng, đứng ở ngăn tủ thượng, Lâm Đào nhẹ nhàng đùa nghịch vài cái thân mình, thấy ngăn tủ không có chút nào đong đưa sau, hắn mới nhẹ nhàng thở ra, đối với phía dưới Trình Nặc chỉ huy nói:

"Đem cái kia hình vuông rương hành lý cử lại đây, đối. . . Chính là cái kia, còn có cái kia viên hộp. . ."

Kinh phía dưới Trình Nặc không ngừng đệ lấy, Trình Nặc cũng là đem ngăn tủ càng chồng càng cao, mắt thấy khoảng cách phía trên vết nứt, cũng chỉ dư lại một thước nhiều khoảng cách, bất quá Lâm Đào nhón chân hướng về kia vết nứt đủ rồi đủ, lại vẫn là vô pháp chạm đến.

Bất đắc dĩ Lâm Đào liền lại đối phía dưới Trình Nặc nói:

"Còn cần cái đồ vật lót ở dưới, bằng không vẫn là với không tới, lần này ngươi lấy cái nhẹ một ít hộp đi, sau đó mang theo hộp cùng nhau đi lên!"

"Đã biết!" Trình Nặc dựa theo Lâm Đào phân phó, lại lần nữa từ trên mặt đất nhắc tới một cái đóng gói hộp, tiếp theo liền cả người lót chân ghé vào ngăn tủ thượng, ý đồ bò lên trên ngăn tủ. Nhưng hắn ở một bàn tay ở cầm vật dễ cháy, mặt khác một bàn tay còn muốn dẫn theo hộp dưới tình huống, căn bản là không có cách nào leo lên.

Nghĩ nghĩ, Trình Nặc cũng chỉ có bất đắc dĩ từ bỏ, ngẩng đầu đối với phía trên Lâm Đào nói: "Ta mang theo hộp căn bản không có biện pháp bò lên trên đi, hộp cũng không trọng, ta còn là cho ngươi ném đi lên đi, ngươi tiếp hảo."

Thấy Trình Nặc thật thượng không tới, Lâm Đào cũng chỉ có thể đồng ý, đãi hắn sau khi gật đầu, Trình Nặc liền đem trong tay hộp ném đi lên, Lâm Đào tay mắt lanh lẹ một phen liền tiếp được hộp. Nhưng mà đang định hắn tính toán đem này hộp lót đến dưới chân thời điểm, này hộp cư nhiên. . . Chính mình động!

Còn không đợi Lâm Đào phản ứng, một viên huyết đầm đìa đầu rồi đột nhiên từ giữa duỗi ra tới! Lạnh lẽo máu bắn Lâm Đào vẻ mặt.

"A ——!"

Lâm Đào phát ra một tiếng thét kinh hãi, vội đem trên tay hộp ném đi xuống, bất quá này trong quá trình chính hắn cũng kém chút không từ phía trên ngã xuống dưới.

"Quỷ! Trình Nặc không cần lại lấy hộp! Mau! Nhanh lên đi lên!"

Tự nhiên không cần Lâm Đào đi nhắc nhở cái gì, vừa mới kia một màn phía dưới Trình Nặc cũng là xem rõ ràng. Không dám do dự, Trình Nặc liền gắt gao bắt lấy ngăn tủ bên cạnh, tiện đà hắn liều mạng hướng về phía trước bò đi. Nhưng mà liền ở hắn leo lên trong quá trình, nguyên bản thập phần vững vàng ngăn tủ lại là đột nhiên đã xảy ra nghiêng!

Nói là nghiêng, chi bằng nói là từ nghiêng biến thành vững vàng, bởi vì cái kia phía trước tạp trụ quầy giác đồ vật, giờ phút này. . . Nhưng vẫn mình từ giữa quay cuồng ra tới!

Kinh loạn trung Trình Nặc liếc mắt nhìn lại, này vừa thấy Trình Nặc càng là bị dọa ra một thân mồ hôi lạnh, chỉ thấy bị tạp ở quầy giác đồ vật, lại là! Thế nhưng là một viên nữ nhân đầu người!

"Còn thất thần làm gì! Nhanh lên đi lên!" Nhìn thấy Trình Nặc thế nhưng bị dọa đến ngạc ở, Lâm Đào cũng là nôn nóng đối này hô to một tiếng. Nghe được Lâm Đào nhắc nhở, Trình Nặc lúc này mới bình thường trở lại, vội vàng lại hướng về phía trước bò lên.

Hai viên khủng bố đầu, trên mặt đất quay cuồng một vòng sau, liền sôi nổi tạm dừng xuống dưới, đem chúng nó kia vô cùng làm cho người ta sợ hãi khuôn mặt nhắm ngay phía trên hai người.

Lâm Đào đã không dám lại xem, hắn thân mình bị dọa đến đánh lên run run, đôi tay vào lúc này cũng là gắt gao cầm trên tay kia căn vật dễ cháy: "Bình tĩnh, nhất định phải bình tĩnh, không có việc gì! Nhắc nhở thượng nói rất rõ ràng, chỉ cần ánh nến không tắt Quỷ Hồn liền vô pháp công kích chúng ta!"

Liền ở Lâm Đào ở làm tự mình cổ vũ thời điểm, Trình Nặc cũng rốt cục là bò đi lên, lung lay cùng Lâm Đào đứng ở cùng nhau. Bất quá đứng ở chỗ này lại không phải là có thể rời đi, bởi vì bọn họ khoảng cách phía trên vết nứt, vẫn có một khoảng cách. Tuy nói này khoảng cách rất gần, nhưng đối với hiện tại bọn họ mà nói lại là vô pháp chạm đến tồn tại.

Lâm Đào lòng nóng như lửa đốt, mắt thấy liền phải chạy đi, nhưng ai ngờ Quỷ Hồn thế nhưng cố tình chọn cái này mấu chốt thượng xuất hiện! Cái này đã không có hộp giấy dùng để lót chân, bọn họ căn bản là với không tới phía trên vết nứt!

Nhưng mà càng tao còn ở phía sau!

Phía dưới kia hai viên đầu người, vào giờ phút này thế nhưng bắt đầu va chạm nổi lên ngăn tủ!

"Đông! Đông!"

Cùng với này điếc tai tiếng đánh, ngăn tủ cũng bắt đầu kịch liệt lay động lên!

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,773
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,430
Chương 148: tuyệt vọng cùng hy vọng

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian

Quỷ Hồn thế nhưng đâm nổi lên ngăn tủ, đây là hai người trăm triệu không nghĩ tới, bọn họ dưới chân lót những cái đó cái rương, đóng gói hộp chờ vật phẩm, cũng ở ngăn tủ này kịch liệt rung động hạ, mà bắt đầu dần dần hướng về hai bên đi vòng quanh.

Giờ phút này, hai người trong lòng sợ hãi đã kéo lên tới rồi đỉnh điểm, trước không nói bọn họ dưới chân dẫm rương hành lý chờ vật phẩm có không sẽ chảy xuống, đơn nói bọn họ dựng thân này thượng cái này ngăn tủ, nếu dựa theo Quỷ Hồn loại công kích này tần suất xem, bị đánh ngã, đâm toái cũng chỉ là sớm muộn gì sự tình.

Vô luận xuất hiện nào một loại tình huống, đứng ở mặt trên bọn họ liền đều sẽ ngã xuống đi.

Đương nhiên bọn họ hiện tại cũng có thể lựa chọn đi xuống, rốt cuộc trong tay bọn họ có vật dễ cháy, mặc dù là đi xuống Quỷ Hồn cũng hoàn toàn không dám công kích bọn họ. Nhưng ngăn tủ lay động lại là quá mức kịch liệt, thả bọn họ chỉ có một bàn tay có thể sử dụng, chỉ bằng một bàn tay bọn họ là rất khó làm được thuận lợi hạ đến mặt đất. Nếu bọn họ kiên trì làm như vậy, như vậy có khả năng nhất xuất hiện tình huống, đó là ở bọn họ hạ đến trên đường thời điểm, bị chính kịch liệt lay động ngăn tủ cấp vứt ra đi.

Từ như vậy một cái độ cao ngã xuống, mặc dù là may mắn không có bị thương, nhưng rơi xuống khi sở hình thành này cổ sức gió, lại đủ để đem không hề bảo hộ ánh nến tắt. Một khi ánh nến bị tắt, đợi cho bọn họ hạ đến trên mặt đất sau, liền có thể tưởng mà thông báo có gì loại kết cục đang chờ đợi bọn họ.

Cho nên nói lựa chọn mạo hiểm đi xuống, chi bằng đứng ở mặt trên lẫn nhau ôm thành một đoàn, nhưng này cũng đều không phải là là kế lâu dài, nếu ngăn tủ bị Quỷ Hồn đánh ngã, như vậy bọn họ kết cục như cũ là tử lộ một cái.

"Chẳng lẽ chúng ta muốn đãi tại đây mặt trên chờ chết sao! Ta không muốn chết a!" Lâm Đào đã cảm nhận được đến từ Tử Thần triệu hoán, đối mặt bọn họ hiện tại loại này, thượng, thượng không đi lên, hạ, hạ không tới tuyệt vọng hoàn cảnh, trừ bỏ cầu nguyện chờ đợi kỳ tích buông xuống ngoại, Lâm Đào thật sự đã vô kế khả thi.

"Ta sẽ chết sao..."

Trình Nặc cảm thụ được phía dưới kịch liệt rung động, trên mặt hắn trước sau bất biến tươi cười tại đây một khắc tiêu tán. Hắn biết nếu không nghĩ ra biện pháp, cứ như vậy chờ đợi đi xuống nói, bọn họ tuyệt đối là hẳn phải chết không thể nghi ngờ, đối mặt loại này cục diện, trên tay vật dễ cháy căn bản là khởi không đến bất luận cái gì tác dụng.

Biện pháp! Bọn họ hiện tại yêu cầu mau chóng nghĩ ra biện pháp tới!

Trình Nặc vốn muốn hỏi hỏi Lâm Đào, nhưng là giờ phút này Lâm Đào lại là hai mắt ảm đạm, trên mặt tràn đầy đều đã bị tuyệt vọng sở tràn ngập, hiển nhiên hắn cũng không có bất luận cái gì biện pháp.

Nhìn lúc này Lâm Đào, Trình Nặc băn khoăn như thế thấy được tiến vào nguyền rủa trước chính mình, thống khổ, tuyệt vọng, cùng với hãm sâu dày vò trung chờ đợi.

"Vô luận như thế nào cũng muốn làm Lâm Đào sống sót!"

Đây là Trình Nặc hiện tại sở dư lại duy nhất ý tưởng, giữ được Lâm Đào, vô luận như thế nào cũng muốn cam đoan Lâm Đào sống sót!

Hắn ngẩng đầu nhìn liếc mắt một cái phía trên vết nứt, tại đây gần trong gang tấc khoảng cách hạ, cách xa nhau lại là thiên đường cùng địa ngục! Chỉ cần ở lót thượng một cái cái rương, chỉ cần ở rất cao như vậy nửa thước, bọn họ liền có thể bắt lấy cái kia vết nứt bò đi ra ngoài, chính là...

"Đến tột cùng muốn như thế nào làm mới có thể làm độ cao gia tăng một ít đâu?" Trình Nặc lòng nóng như lửa đốt, mà xuống phương Quỷ Hồn lại là công kích càng ngày càng mãnh, ngăn tủ đã có nghiêng xu thế, đã không có bao nhiêu thời gian để lại cho bọn họ!

Đột nhiên, Trình Nặc bừng tỉnh nghĩ tới cái gì, hắn lại một lần ngửa đầu nhìn phía phía trên vết nứt, tiện đà hắn lại đem ánh mắt thu hồi nhìn thoáng qua bên người Lâm Đào, hai người đối lập hạ Trình Nặc nghĩ tới một cái biện pháp! Hắn trên mặt lộ ra một tia kích động, vội vàng đối Lâm Đào hô:

"Lâm Đào! Có biện pháp! Ta nghĩ đến có thể cho ngươi chạy đi biện pháp!"

"Thật vậy chăng! Có biện pháp có thể chạy đi?" Nghe được Trình Nặc nói, Lâm Đào con ngươi cũng lần thứ hai toả sáng sáng rọi, tràn ngập chờ mong nhìn Trình Nặc.

"Ân!" Trình Nặc vui vẻ bật cười, vội vàng cùng Lâm Đào giải thích nói: "Chúng ta không phải cùng phía trên vết nứt kém chút khoảng cách sao, chỉ cần dùng thân thể của ta coi như ngươi dẫm đạp vật phẩm, như vậy ngươi liền có thể bò đi ra ngoài!"

"Không được! Như vậy ta là có thể đi lên, nhưng ngươi làm sao bây giờ!" Lâm Đào cự tuyệt Trình Nặc, hắn trong lòng ở ngay từ đầu liền dâng lên quá này một ý niệm, muốn lợi dụng Trình Nặc thiện lương, làm hắn biến thành chính mình đá kê chân, nhưng là hắn phát hiện chính mình tâm linh cũng không có dơ bẩn đến loại tình trạng này, hắn làm không được!

Mặc dù lần này là Trình Nặc chủ động nói ra, nhưng hắn vẫn là vô pháp tiếp thu! Hắn không nghĩ cả đời đều sống ở bóng ma!

Lâm Đào cự tuyệt, lệnh Trình Nặc trong lòng ấm áp, hắn đã nhìn đến Lâm Đào thay đổi, này đối với hắn mà nói là đủ rồi, ít nhất hắn làm được lệnh một người thay đổi.

"Lâm Đào ta thật cao hứng nhìn đến ngươi thay đổi, nhưng ngươi phải biết rằng, chúng ta đã không có thời gian đi do dự, ngăn tủ mắt thấy liền phải bị Quỷ Hồn đâm phiên, đến lúc đó chúng ta đều sẽ chết. Hiện tại có thể sống một cái chúng ta liền kiếm một cái. Thả ngươi tánh mạng trung có quá nhiều trách nhiệm tồn tại, ngươi nếu đã chết, như vậy đại gia cho tới nay sở kiên trì liền sẽ hóa thành bọt nước. Cho nên ngươi sống sót, liền tương đương tất cả mọi người sống sót. Có thể cứu hạ nhiều người như vậy, chỉ trả giá ta này một cái mệnh cũng coi như đáng!"

Lâm Đào cảm giác hắn yết hầu đã bị ngăn chặn, trong lòng tràn ngập chua xót, không chịu khống chế hốc mắt liền đã ươn ướt, cực độ nghẹn ngào nói:

"Ta... Ta... Ta làm không được a!"

Thấy Lâm Đào còn ở cự tuyệt, Trình Nặc cái này thật là nóng nảy:

"Ngươi cũng coi như cái người thông minh, như thế nào hiện tại thế nhưng trở nên như vậy ngu muội, ta đã nói rồi, ta cứu không phải ngươi, là ở cứu đại gia! Còn nữa nói không muốn nhìn thấy có người tuyệt vọng, cũng là ta vẫn luôn ở nỗ lực đi làm sự tình. Ngươi không cần tự mình đa tình! Nhanh lên đi lên, đã không có thời gian!

Đi lên a! Tính ta cầu ngươi!"

"Hảo!" Lâm Đào khóc ra tới, hướng tới Trình Nặc hô to một tiếng.

Trình Nặc nghe vậy vội vàng đem chính mình thân mình ép tới càng thấp, đem phần lưng hoàn toàn lộ ở mặt trên, mà Lâm Đào tắc cắn răng chậm rãi đứng lên trên.

"Đem trụ ta! Ngàn vạn không cần ngã xuống!"

Lâm Đào đứng ở Trình Nặc trên lưng, hắn hiện tại cũng là nguy hiểm nhất thời khắc, bởi vì Trình Nặc thân mình là ở theo ngăn tủ mà không ngừng loạng choạng, muốn bảo trì cân bằng đem thân mình thẳng lên, lại là rất khó làm được, toàn dựa Lâm Đào chính mình đi khống chế cân bằng.

Trình Nặc tận lực làm chính mình thân mình vững vàng, mà đứng ở hắn phần lưng Lâm Đào cũng vào lúc này, chậm rãi đứng lên, tuy nói kém chút không có ngã xuống, bất quá cũng may là đúng lúc ổn định.

Yêu cầu chống đỡ một người thể trọng chậm rãi đứng dậy, này cũng cho Trình Nặc rất lớn áp lực, nhưng là đối với trong lòng kia phân kiên trì, lại là ở chống đỡ Trình Nặc ở một chút đứng dậy.

"Ta vẫn luôn sống ở tuyệt vọng trung, cho nên ta biết tuyệt vọng có bao nhiêu thống khổ, ta vẫn luôn ở tuyệt vọng trung chờ đợi, cho nên ta biết đó là một loại như thế nào dày vò. Cho nên ta thề, muốn tẫn ta hết thảy nỗ lực, đi trợ giúp những cái đó hãm ở tuyệt vọng trung người, trợ giúp bọn họ thoát ly tuyệt vọng. Đây là ta tồn tại ý nghĩa.

Cho nên Lâm Đào... Nhất định phải sống sót a! Mang theo ta tâm nguyện, thoát khỏi này tuyệt vọng..."

Lâm Đào tay tại đây một khắc bắt được vết nứt bên cạnh, lúc này hắn đem trong tay vật dễ cháy ngậm ở ngoài miệng, một cái tay khác cũng chộp vào mặt trên.

"A ——!"

Lâm Đào hét lớn một tiếng, đem sở hữu lực lượng đều dùng ở hai tay thượng, bắt đầu hướng về vết nứt bò đi, mà xuống phương Trình Nặc cũng còn tại kiên trì lệnh chính mình trạm càng thẳng, ý đồ có thể cho Lâm Đào càng thuận lợi bò đi ra ngoài, này cũng đã là hắn cuối cùng sức lực.

Rốt cuộc, Lâm Đào toàn bộ thân thể đều chui ra vết nứt, biến mất ở này tràn ngập hắc ám thế giới.

Trình Nặc trên mặt lộ ra nhẹ nhàng tươi cười, cả người tê liệt ngã xuống đi xuống, nhậm cái này phương lay động hắn cũng đã vô tâm lại quản, hắn tận lực, hắn không có quên chính mình lời thề, hắn thật sự thực vui vẻ, thực vui vẻ...

"Trình Nặc! Ngươi nghe được đến sao?" Lâm Đào thanh âm lúc này đột nhiên từ vết nứt trung truyền ra tới.

Trình Nặc nghe vậy, suy yếu trả lời nói: "Ta có thể nghe được đến, không cần lo cho ta, ngươi đi nhanh đi!"

Chỉ thấy vết nứt trung vươn một cái cánh tay, cái kia cánh tay còn tại kiệt lực xuống phía dưới duỗi, tùy theo mà đến chính là Lâm Đào nôn nóng tiếng la:

"Trình Nặc! Ngươi có thể làm được! Ngươi nhất định có thể bắt lấy tay của ta, ta đem ngươi kéo lên, ta nhất định có thể đem ngươi kéo lên!"

Nước mắt đã tràn mi mà ra, ấm áp chiếu vào Trình Nặc trên má, hắn thấy được quang minh, mặc dù này quang minh cũng không tương đương là kỳ tích.

"Ta thật sự thực vui vẻ Lâm Đào, cám ơn ngươi, nhưng là lấy lực lượng của ngươi là vô pháp thừa nhận trụ ta thân thể trọng lượng, như vậy sẽ đem ngươi cấp kéo xuống tới!"

"Không cần vô nghĩa! Ta nói ta có thể hành liền nhất định hành! Không cần từ bỏ hy vọng! Mau chút, lần này liền tính là ta cầu ngươi! Chẳng lẽ ngươi muốn cho ta cả đời sống ở áy náy trung sao! Nhảy dựng lên, bắt lấy tay của ta, ta kéo ngươi đi lên!"

"Còn có thể sống sót sao?"

Trình Nặc muốn tồn tại, hắn còn tưởng trợ giúp càng nhiều người đi ra tuyệt vọng, hắn chậm rãi đứng lên, nhìn phía trên Lâm Đào sở duỗi xuống dưới cái tay kia, dùng sức hướng về phía trước đủ đi.

Nhưng mà coi như hắn muốn chạm đến đến thời điểm, cái kia cánh tay lại đột nhiên rụt trở về, tiện đà trảo trống không Trình Nặc thật mạnh ngã ở phía dưới đóng gói hộp thượng, đóng gói hộp xuống phía dưới trầm một khối to.

Trình Nặc không biết Lâm Đào vì sao sẽ đúng lúc thu tay lại, bất quá hắn cũng không có oán giận cái gì, rốt cuộc hắn đã làm tốt tử vong chuẩn bị, người sớm muộn gì đều sẽ chết, quan trọng là muốn biết được tồn tại ý nghĩa là cái gì, làm được, liền thành công.

Đúng lúc này, một bóng hình lại là đột nhiên từ phía trên vết nứt rơi xuống, thật mạnh dừng ở hắn bên người, làm cho phía dưới đóng gói hộp lại xuống phía dưới trầm không ít, Trình Nặc trong mắt tràn ngập khó có thể tin, trên mặt cũng lộ ra nồng đậm lửa giận.

"Lâm Đào! Ngươi lại nhảy xuống làm gì!"

Lâm Đào nhìn vẻ mặt suy yếu Trình Nặc, lắc lắc đầu trả lời nói: "Tự nhiên là vì cứu ngươi!"

Nói xong, Lâm Đào ngồi xổm xuống thân mình, đem đầu duỗi hướng về phía hắn nắm có vật dễ cháy cái tay kia, tiện đà dùng sức một thổi: "Hô ——!"

Lâm Đào nếu đem Trình Nặc ánh nến thổi tắt!

Trình Nặc hoảng sợ nhìn trước mặt này Lâm Đào, hắn chỉ vào Lâm Đào bén nhọn kêu lên: "Ngươi không phải Lâm Đào!"

Lâm Đào mặt tại đây một khắc đã xảy ra kinh người biến hóa, thoạt nhìn, thình lình chính là tại hạ phương công kích tới ngăn tủ cái kia nữ quỷ!

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,773
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,430
Chương 149: Trình Nặc

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian

Nhìn trước mặt dữ tợn ác quỷ, Trình Nặc biểu hiện thực bình tĩnh, hắn biết hắn sinh mệnh đã muốn chạy tới cuối, hắn dứt khoát nhắm mắt lại, vãng tích ký ức cuồn cuộn không ngừng từ hắn chỗ sâu trong óc, cuồn cuộn đi lên.

"Đứa nhỏ này kỳ thật rất ngoan ngoãn, nhưng là lấy chúng ta điều kiện, lại là không đủ để nuôi sống hắn, cho nên biết được ngài ở làm từ thiện, thu dưỡng tàn tật nhi đồng tin tức sau, liền nghĩ..."

Trình Nặc mẫu thân thanh âm càng ngày càng thấp, đến cuối cùng cơ hồ biến thành vi không thể nghe thấy, đứng ở trước mặt hắn chính là một cái thực phúc hậu trung niên nam nhân, bên người còn có ba bốn phóng viên chờ đợi phỏng vấn, mà quanh thân càng là có người quay phim đang ở camera chụp ảnh.

Nam nhân dùng sức vỗ vỗ bộ ngực, cam đoan nói: "Yên tâm đi, ở ta nơi này, ngươi hài tử sẽ đã chịu tốt nhất sinh hoạt, sẽ tiếp thu tốt nhất giáo dục, ta bản nhân là thực thích tiểu hài tử."

Cameras đèn flash không ngừng ở lập loè, rõ ràng khắc ấn hạ này đưa cùng thu một màn.

Chỉ có 6 tuổi Trình Nặc, ngồi ở xe thượng, ánh mắt dại ra nhìn hắn mẫu thân, cùng trước mắt cái kia trung niên nam nhân, tuy rằng không hiểu bọn họ nói chuyện chân chính hàm nghĩa, nhưng lại là biết nàng mụ mụ không cần hắn.

"Mụ mụ đừng rời khỏi ta hảo sao, ta không nghĩ rời đi ngươi!" Theo trình mẫu đẩy hắn, càng ngày càng tiếp cận nam nhân kia, Trình Nặc khóc tiếng la trở nên lớn hơn nữa, hắn mẫu thân không đành lòng đang xem, đành phải quay đầu đi chỗ khác, đem xe giao cho cái kia trung niên nam nhân.

"Tiểu nặc, mụ mụ sẽ thường xuyên tới xem ngươi, ngươi nhất định phải nghe lời, mụ mụ thực ái ngươi, nhưng là... Thực xin lỗi, ngươi muốn lý giải mụ mụ, mụ mụ thật là vô lực nuôi nấng ngươi..." Trình mẫu nói đến này đã là khóc không thành tiếng, đôi tay che mặt chỉ còn lại có nghẹn ngào nức nở.

Trung niên nam nhân mặt lộ vẻ cổ quái, an ủi trình mẫu nói: "Yên tâm đi, hài tử còn nhỏ khổ sở mấy ngày liền đã quên, ta sẽ hảo hảo giáo dục hắn."

Trình Nặc còn tại khóc lóc, có lẽ là xem trước mắt tình huống đã vô pháp xoay chuyển, hắn vươn một đôi tay nhỏ, muốn làm mụ mụ cuối cùng ôm hắn một lần, nhưng là trình mẫu lại là quay đầu tưới xuống vài giọt nước mắt, tàn nhẫn rời đi, lúc sau liền ở cũng không có trở về quá.

Trung niên nam nhân là cái từ thiện gia, mỗi năm đều sẽ làm một hồi thanh thế to lớn tiệc từ thiện buổi tối, hoặc là tổ chức vài lần phóng viên gặp mặt sẽ, hô hào tàn tật nhi đồng thu dưỡng vấn đề. Mặt ngoài thoạt nhìn là một cái tâm địa thiện lương từ thiện gia, nhưng kỳ thật lại là...

Đem khóc kêu không ngừng Trình Nặc tiếp sau khi trở về, trung niên nhân mặt liền hoàn toàn thay đổi, trực tiếp phủi tay đem Trình Nặc đẩy cho hắn một cái thủ hạ: "Đem đứa nhỏ này đưa đến cô nhi viện đi, chính là cùng chúng ta hợp tác kia gia! Khóc sướt mướt quá chán ghét, còn mẹ nó là cái tàn tật nhi. Trưởng thành liền trở thành tay đấm khả năng đều không có, dưỡng cái phế vật!"

Cứ như vậy Trình Nặc bị phủi tay đưa vào cô nhi viện, lúc sau lại trằn trọc nhiều tay, trở thành mặt khác một ít "Từ thiện gia" nhóm, làm tú trang tình yêu công cụ.

Ở cô nhi viện bị mặt khác hài tử khi dễ, qua tay sau bị các từ thiện gia mắt lạnh mà chống đỡ, ai mắng, bị đánh sớm đã là chuyện thường ngày, nhưng ở bên ngoài còn phải bị bức thành thực dáng vẻ hạnh phúc, đại nói đãi ngộ có bao nhiêu hảo. Nếu ở bên ngoài khóc, hoặc là nói sai lời nói, như vậy sau khi trở về liền sẽ rớt vào địa ngục.

Trong hiện thực Trình Nặc liền sinh hoạt ở như vậy hoàn cảnh hạ, một cái hư tình giả ý thế giới, một cái tràn ngập hổ báo sói đói thế giới, vì có thể sinh tồn, có thể không bị đánh, không ai mắng, hắn chỉ có thể làm bộ một bộ vui sướng bộ dáng, nhưng trên thực tế hắn ở trong lòng lại căm hận mỗi người, căm hận vận mệnh, đồng thời căm hận thế giới này!

Thẳng đến hắn gặp một người, người kia thay đổi hắn ý tưởng.

Bởi vì thân thể tàn tật, cho nên rất ít có người nguyện ý thu dưỡng hắn, cũng bởi vậy hắn ở gần mười năm thời gian nội, vẫn luôn quá một loại lang bạc kỳ hồ, không có chỗ ở cố định nhật tử. Loại tình huống này vẫn luôn liên tục đến hắn 14 tuổi kia một năm.

Hắn lại một lần bị một hộ nhân gia thu dưỡng, cùng phía trước thu dưỡng người của hắn gia bất đồng, này một hộ nhân gia là một đôi 50 hơn tuổi phu thê, dưới gối không có con cái, nhà trai còn tê liệt trên giường, toàn dựa xã hội thấp bảo cứu tế, nhật tử quá đến có thể nói là nghèo kiết hủ lậu tới rồi cực điểm.

Nhưng là Trình Nặc lại cảm thấy, đây là hắn ở trong hiện thực quá hạnh phúc nhất một đoạn thời gian, nguyên nhân vô hắn, đơn giản là này người một nhà đối hắn thực hảo, lấy hắn đương người đi đối đãi, đương hắn là bọn họ nhi tử.

Trình Nặc cũng vẫn luôn lấy Lưu mụ mụ, Lưu ba ba tới xưng hô bọn họ.

Lưu ba ba chẳng những thân thể tê liệt, càng là hoạn có não nằm liệt, nói chuyện khi liền đọc nhấn rõ từng chữ rõ ràng đều làm không được, đầu óc khi thì thanh tỉnh khi thì mơ hồ, đại bộ phận thời gian đều không thể bình thường cùng người giao lưu.

Trình Nặc cũng có hỏi qua Lưu ba ba là như thế nào tê liệt ngã xuống, nghe Lưu mụ mụ nói, Lưu ba ba trước kia là làm thợ xây, bởi vì cuối năm công trường không cho phát tiền lương, cho nên liền đi tìm người phụ trách đi muốn trướng, kết quả bị công trình người phụ trách đương điển hình, triệu tập nhất bang du thủ du thực cấp đánh thành tàn phế. Chẳng những tiền không có muốn thành, càng là rơi vào như vậy kết cục, kém chút liền mệnh đều ném.

Đi báo nguy, đi thưa kiện, chính là đối phương lại là quan hệ thực cứng, nơi nào đều có người. Đến cuối cùng liền đổi lấy cái đại sự hóa tiểu, việc nhỏ hóa. Công trình người phụ trách bình an không có việc gì, chỉ là đem đánh người tên côn đồ trảo đi vào mấy cái, đạt được 3000 đồng tiền bồi thường, việc này liền như vậy bóc đi qua.

Bởi vì Lưu ba ba hoàn toàn không thể tự gánh vác, cho nên kế tiếp thời gian, Lưu mụ mụ liền chỉ có thể sa thải công tác, một lòng chiếu cố Lưu ba ba, đến tận đây cái này gia liền mất đi sinh hoạt nơi phát ra, chỉ có thể dựa quốc gia cấp thấp bảo duy trì, mà Lưu mụ mụ này một chiếu cố đó là suốt 15 năm.

Từ đem Trình Nặc thu dưỡng sau khi trở về, Lưu mụ mụ gánh nặng càng trọng, chẳng những muốn chiếu cố lão, càng là muốn chiếu cố Trình Nặc cuộc sống hàng ngày, tuy nói Trình Nặc nhưng thật ra có thể giải quyết chính mình đại bộ phận sự tình, nhưng nhìn Lưu mụ mụ kia đầy đầu chỉ bạc, bận rộn trong ngoài chiếu cố bọn họ, Trình Nặc vẫn là đau lòng lợi hại.

Khi đó hắn tuy rằng trong lòng vặn vẹo, nhưng là lại vẫn là biết cảm kích.

"Vì cái gì không buông tay Lưu ba ba, hắn đã hoàn toàn không thể tự gánh vác, khi đó ngươi không còn thực tuổi trẻ sao! Huống hồ các ngươi lại không có hài tử, vì cái gì không lay động thoát cái này trói buộc. Hắn liền thần trí đều đã không thanh tỉnh, mặc dù ngươi lưu lại chiếu cố hắn, hắn cũng sẽ không niệm ngươi hảo."

Rốt cuộc có một ngày, Trình Nặc lại nhìn không được, đối Lưu mụ mụ nói ra này một phen lời nói, hắn biết hắn vốn không nên nói, nhưng là niên thiếu vô tri hắn vẫn là hỏi ra tới.

Bất quá Lưu mụ mụ vẫn chưa có quá lớn phản ứng, chỉ là nhẹ nhàng sờ sờ đầu của hắn, bình đạm trả lời nói: "Nếu liền cộng kết liên lí thê tử đều từ bỏ hắn nói, như vậy trên thế giới này còn ai vào đây đi tiếp nhận hắn? Ta không cần hắn niệm ta hảo, bởi vì đây là ta nguyện ý làm, đây là ta nên làm."

Trình Nặc vẫn luôn nghe không nói gì, hắn vô pháp lý giải vì cái gì trên đời này sẽ có ngu như vậy người, hắn không ngừng phe phẩy đầu, nỗi lòng thực bất bình ổn.

Lưu mụ mụ nhìn khuôn mặt cổ quái Trình Nặc, từ ái cầm hắn tay, tiếp theo nói: "Trình Nặc, ta tình huống ngươi đều hiểu biết, ta vô pháp cho ngươi quá nhiều vật chất thượng thỏa mãn, có thể đền bù ngươi, chỉ có kiệt lực đi chiếu cố ngươi.

Ta cũng không gạt ngươi, Lưu mụ mụ vốn định thu dưỡng một cái kiện toàn hài tử, nhưng là ta vô pháp cho hắn tương lai, cho nên lúc này mới đem ngươi mang theo trở về. Bởi vì so sánh với những cái đó khỏe mạnh hài tử, ta chỉ có thể dùng ta ái đi tẩm bổ ngươi trưởng thành, nhưng là ta lại không cách nào dùng ái tới cấp dư bọn họ tương lai."

Không có lý giải Lưu mụ mụ ý tứ, Trình Nặc rít gào quát: "Ngươi giống như bọn họ, cảm thấy ta là cái tàn tật liền xem thường ta phải không! Cùng những cái đó chó má từ thiện gia giống nhau, chỉ là lấy ta đau xót, tới làm bọn họ làm tú lợi thế, một lần lại một lần thương tổn ta! Ta hận thế giới này, ta hận này vận mệnh, ta hận mọi người!"

Đây là Trình Nặc từ trước tới nay lần đầu tiên nói ra hắn trong lòng lời nói, những lời này đã áp lực hắn lâu lắm, liền bởi vì chính mình là tàn tật liền phải bị vứt bỏ? Bởi vì chính mình là tàn tật liền phải bị mắng, liền phải bị đánh, liền phải khắp nơi phiêu đãng, liền phải bị người xem thường, liền phải tại đây tuyệt vọng trung dày vò sao! Dựa vào cái gì!

Lưu mụ mụ đem khóc thút thít Trình Nặc kéo vào trong lòng ngực, thanh âm ôn nhu nói cho hắn nói:

"Hài tử, nếu ngươi trong mắt thế giới là hắc ám, như vậy ngươi liền đi thay đổi nó đi. Bằng vào chính ngươi nỗ lực, tới làm thế giới này trở nên quang minh. Bằng vào chính mình nỗ lực đi đem lâm vào tuyệt vọng trung mọi người lôi ra tới, không vứt bỏ mỗi người, kiên cường dũng cảm sống sót..."

"Ta có thể làm được sao... Ta liền chính mình đều cứu không được..."

"Lưu mụ mụ sẽ cứu ngươi..."

Đúng là lần này đối thoại, cho Trình Nặc một tia hy vọng ánh rạng đông, cũng là trở thành ngày sau hắn tư tưởng có thể chuyển biến cơ hội, Lưu mụ mụ làm hắn thấy được trên thế giới này vẫn là có người tốt, đều không phải là là một muội dơ bẩn bất kham. Quang minh vẫn cứ tồn tại.

Ở Lưu mụ mụ tình yêu hun đúc hạ, Trình Nặc kia vặn vẹo bị thương tâm linh, cũng ở theo thời gian trôi qua, miệng vết thương ở một chút khép lại, hắn tư tưởng cũng ở tiềm di mặc hóa phát sinh thay đổi.

Ở hắn 17 tuổi năm ấy, Lưu ba ba chết bệnh, Trình Nặc vốn tưởng rằng Lưu mụ mụ thể xác và tinh thần sẽ bởi vậy được đến giải phóng, nhưng hắn không nghĩ tới chính là Lưu mụ mụ lại đột nhiên một bệnh không dậy nổi.

Này một bệnh chính là 2 năm thời gian, tại đây đoạn trong lúc, Lưu mụ mụ từng không ngừng một lần liên hệ cô nhi viện, ý đồ đem Trình Nặc đuổi đi, nhưng là Trình Nặc lại dùng hắn không kiện toàn thân mình khiêng lên cái này gia. Bởi vì Lưu mụ mụ đã dạy hắn, người phải hiểu được tri ân báo đáp, phải có một viên cảm ơn tâm, cho nên hắn tuyệt đối sẽ không rời đi!

Trình Nặc kiên trì, Lưu mụ mụ cũng chỉ có thể rưng rưng tiếp thu, tuy rằng Trình Nặc dốc lòng chiếu cố hai năm, nhưng Lưu mụ mụ cuối cùng vẫn là khó thoát bệnh ma lòng bàn tay, tâm lực tiều tụy nàng vẫn là qua đời. Ở nàng thanh tỉnh cuối cùng một đoạn thời gian, nàng từng gắt gao bắt lấy Trình Nặc tay, trên mặt tràn ngập chờ mong nói cho Trình Nặc nói:

"Nếu có một ngày thân thể của ngươi có thể khôi phục kiện toàn, mụ mụ tin tưởng, khi đó ngươi nhất định có thể trợ giúp càng nhiều người. Nhưng là, hiện tại ngươi lại vô lực thừa nhận quá nhiều, cho nên học ích kỷ một chút đi, cũng chỉ vì chính ngươi mà sống, nhất định phải sống vui sướng... Không vì người khác chỉ vì ngươi Lưu mụ mụ..."

Lưu mụ mụ cuối cùng di nguyện, kỳ thật đó là nhìn đến Trình Nặc trở nên quá mức thiện lương, muốn làm hắn ích kỷ một ít, nhưng Trình Nặc lại chỉ nhớ kỹ nàng trước một câu, bởi vậy hắn liền đem những lời này trở thành hắn sở bảo hộ nguyên tắc.

Nếu thế gian này thật sự có kỳ tích, thật sự có thể làm ta lần thứ hai khôi phục khỏe mạnh, như vậy ta sẽ đi trợ giúp càng nhiều người, trợ giúp càng nhiều người thoát ly tuyệt vọng, đây là ta tồn tại ý nghĩa.

Lúc sau, Trình Nặc tiến vào nguyền rủa trọng hoạch tân sinh, hắn vẫn luôn cũng là như thế này làm, vẫn luôn ở thủ vững hắn nguyên tắc, tuy rằng luôn là bị người ngoài cho rằng ngu ngốc, ngốc tử, nhưng Trình Nặc lại kiên trì chính mình, kiên trì đi làm chính mình, nỗ lực đem lâm vào tuyệt vọng trung người mang ra, không buông tay bất luận cái gì một người.

"Ta không có từ bỏ bất luận cái gì một người, ta làm được, ta thật sự tận lực... Mụ mụ, chúng ta không có cô phụ ngươi chờ mong..."

"Phụt!"

Quỷ Hồn vô tình lợi trảo, tại đây một khắc hung hăng đâm vào Trình Nặc ngực, nhưng Trình Nặc lại phảng phất là cảm thụ không đến chút nào đau ý, hắn chậm rãi đem đầu nâng lên, có chút tan rã ánh mắt nhìn phía trên kia sợi bóng lượng, trên mặt như cũ treo hắn chiêu bài thức tươi cười, chẳng qua lúc này đây không hề là ngụy trang.

Mà cùng lúc đó, vừa mới mới thoát ra đi Lâm Đào, còn lại là mang theo vẻ mặt nước mắt, ở trong phòng liều mạng kêu gọi Trình Nặc tên.

"Trình Nặc!"

Lúc ban đầu từ vết nứt trung vươn tay người, xác thật là Lâm Đào không có lầm, bất quá đột nhiên thu tay lại, còn lại là bởi vì Quỷ Hồn đột nhiên xuất hiện, bất đắc dĩ Lâm Đào mới lựa chọn tạm thời thoát đi, nhưng đợi cho Quỷ Hồn biến mất, hắn lại phản hồi tại chỗ tính toán đi cứu Trình Nặc thời điểm, lại là phát hiện kia nói vết nứt biến mất...

Mà mặt khác một bên, Trần Bình, Tuyệt Đại, Sát Bất Đắc, này ba người cũng đồng dạng gặp phiền toái!

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,773
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,430
Chương 150: cảnh trong gương

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian

Từ trong phòng chạy ra, đi vào phòng khách trung Tuyệt Đại ba người, vẫn chưa bởi vậy mà dừng lại bọn họ chạy nhanh bước chân. Bởi vì từ bọn họ rời đi phòng kia một khắc khởi, bọn họ mỗi người trong lòng, liền đề lên một loại cảm giác. Có một cái đồ vật cũng theo đuôi bọn họ... Rời đi phòng!

Ba người tốc độ không đồng nhất, thả lẫn nhau gian còn cách xa nhau một khoảng cách, nhưng loại cảm giác này lại là vẫn tồn tại với bọn họ trong lòng.

Đây là một loại cực kỳ mãnh liệt cảm giác, Quỷ Hồn vẫn luôn ở đi theo bọn họ! Hơn nữa cùng bọn hắn phi thường tiếp cận!

Tuy rằng bọn họ đối loại cảm giác này đều thực nghi hoặc, nhưng lại không có người đi hoài nghi loại cảm giác này chân thật tính, bởi vì đây là bọn họ thật thật tại tại sở cảm nhận được, thật giống như Quỷ Hồn chỉ cần hơi chút duỗi duỗi tay, liền có thể bắt được bọn họ giống nhau.

Đối mặt không biết nguy hiểm, nguyên bản chạy ở phía trước Tuyệt Đại cùng Sát Bất Đắc, đều dần dần thả chậm bọn họ tốc độ, tính toán ba người tổ hợp ôm đoàn. Mà cùng lúc đó vẫn luôn bị bọn họ dừng ở mặt sau Trần Bình, cũng rốt cục là đuổi đi lên.

"Trần Bình, ngươi có hay không một loại bị theo dõi cảm giác?" Vừa mới mới cùng Trần Bình hội hợp, Tuyệt Đại liền một ngữ nói ra hắn trong lòng một cái nghi vấn.

Vừa mới hắn đã ở Sát Bất Đắc nơi đó được đến xác nhận, Sát Bất Đắc rời đi phòng sau, cũng đồng dạng sinh ra loại cảm giác này. Giả như Trần Bình cũng như hắn cùng Sát Bất Đắc như vậy nói, như vậy liền không khó nghĩ đến, Quỷ Hồn cũng không phải đơn thuần chỉ theo dõi bọn họ trung mỗ một người, mà là theo dõi mọi người.

Trần Bình không thể trí không trả lời nói: "Ta cũng đồng dạng có loại cảm giác này, cũng là rời đi phòng hậu sinh ra."

Được đến Trần Bình đích xác nhận, Tuyệt Đại ngay sau đó liền lại dò hỏi nói:

"Nếu chúng ta ba người đều có loại cảm giác này, kia việc này liền không quá tầm thường. Dựa theo chúng ta rời đi phòng trước sau trình tự xem, nếu có người bị Quỷ Hồn theo dõi, thả Quỷ Hồn liền khoảng cách chúng ta phía sau cách đó không xa, ở truy đuổi chúng ta nói, như vậy lý nên sẽ sinh ra loại cảm giác này người liền sẽ chỉ là ngươi, mà không phải chạy ở phía trước chúng ta.

Nhưng thực tế thượng lại là, vô luận là chạy ở trước nhất đầu ta, vẫn là chạy ở bên trong lão sát, loại này bị theo dõi cảm giác đều rất cường liệt."

Đối với phân tích loại này đề tài, Sát Bất Đắc cắm không thượng miệng, sở hắn trước mặt có thể làm, liền chỉ có đi kiệt lực khống chế tốt trong tay hắn vật dễ cháy, để tránh bởi vì chạy vội khi rung động, mà lệnh ánh nến đem gắn vào phía trên giấy ly châm.

Đối mặt Tuyệt Đại sở đưa ra cái này nghi vấn, Trần Bình ở ngắn ngủi nhíu mày sau, liền ngay sau đó thư hoãn mở ra, nhàn nhạt trả lời nói:

"Nếu ngươi cùng Sát Bất Đắc cũng đồng dạng cảm giác chính mình bị Quỷ Hồn cấp theo dõi, như vậy tạo thành loại cảm giác này nguyên nhân, liền có thể có thể tồn tại hai loại. Một loại là ở chúng ta mỗi người phía sau đều giấu kín một con Quỷ Hồn. Khi chúng ta rời đi phòng sau, Quỷ Hồn liền vẫn luôn theo đuôi ở chúng ta mặt sau, tùy thời công kích chúng ta.

Mặt khác một loại, còn lại là bởi vì chúng ta trong tay cái này vật dễ cháy. Nhắc nhở trung mặc dù có nhắc tới, ánh nến là có thể sợ bị Quỷ Hồn công kích, nhưng là trong đó lại không có nói, ánh nến sẽ không hấp dẫn Quỷ Hồn, sẽ không làm Quỷ Hồn biết được chúng ta cụ thể vị trí.

Điểm này từ trước mấy gian phòng ốc vật phẩm thượng, cũng có thể đại khái nhìn ra một vài. Cho nên một khi cái này suy đoán thành lập, như vậy Quỷ Hồn liền có thể thông qua chúng ta trên tay ánh nến, tới làm được chuẩn xác không có lầm hiểu rõ chúng ta nơi cụ thể vị trí.

Bởi vì chúng ta vẫn luôn đều ở Quỷ Hồn tầm mắt nội, cho nên chúng ta sẽ sinh ra loại này bị theo dõi cảm giác, liền cũng có thể giải thích thông. "

"Hai loại suy đoán sao?" Nghe nói Trần Bình sở cấp ra phân tích, Tuyệt Đại ngoài miệng nỉ non một câu, trong ánh mắt nghi hoặc tiệm tán. Hắn trong lòng càng có khuynh hướng sau một loại suy đoán, rốt cuộc ở dĩ vãng phòng ốc trung, Quỷ Hồn nếu là ẩn hình, như vậy ở vật thể nhắc nhở trung, liền đều sẽ thuyết minh điểm này.

Nhưng một khi loại này suy đoán thành lập, như vậy trong tay bọn họ vật dễ cháy, liền rõ ràng là một cái hấp dẫn Quỷ Hồn mồi, mang theo vật dễ cháy liền tương đương với là ở hấp dẫn nguy hiểm.

Ánh nến có thể tránh cho Quỷ Hồn công kích, nhưng Quỷ Hồn cũng đồng dạng có thể nghĩ cách, đưa bọn họ trong tay ánh nến tắt. Chỉ cần Quỷ Hồn tìm đúng thời cơ, như vậy chỉ cần nhẹ nhàng một hơi, bọn họ sinh mệnh liền sẽ bị chung kết.

Như vậy nghĩ đến, Tuyệt Đại mới đột nhiên ý thức được, bọn họ tình cảnh hiện tại phi thường không xong!

Cam đoan ánh nến không tắt, có thể nói là bọn họ bảo mệnh lớn nhất dựa vào, ba người đối với ánh nến bảo hộ cũng là phi thường nghiêm cẩn, cũng không dám đem giấy ly bắt lấy tới, sợ sẽ bị bọn họ chạy vội khi sở sinh ra gió thổi diệt.

Nhưng bọn hắn trước mắt có thể làm được bảo hộ cũng chỉ có này đó, chạy này một đường, Quỷ Hồn đảo còn tính an phận, cũng không có đối bọn họ làm cái gì, nhưng bọn hắn lại là biết rõ, Quỷ Hồn là sẽ không vẫn luôn an tĩnh đi xuống.

Ba người toàn lực hạ chạy vội có 10 phút thời gian, chính là phía trước lộ lại như cũ phi thường mơ hồ, hắc ám vẫn không thấy này cuối.

Này cũng làm ba người cảm giác được có chút không thích hợp.

"Không đúng a, này phòng khách dựa theo chúng ta tốc độ, hẳn là đã sớm lướt qua mới đúng!"

Liền tính Sát Bất Đắc đầu óc ở ngu, hắn lúc này cũng cảm giác có chút không thích hợp. Bọn họ phía trước đi qua phòng khách thời điểm, chỉ là dựa vào chậm rãi đi bộ, đều không có dùng tới 10 phút thời gian. Nhưng trước mắt bọn họ cũng đã ước chừng chạy mười mấy phút, nhưng phía trước lại như cũ không có xuất hiện một khác sườn phòng. Này đủ để dự kiến trong đó vấn đề.

Sát Bất Đắc nói âm chưa lạc, bọn họ liền hoảng sợ phát hiện, bọn họ bốn phía thế nhưng xuất hiện mấy cái chặt chẽ tương liên khổng lồ kiến trúc.

Này đó kiến trúc tạo hình quái dị, nhưng này độ cao lại là thẳng cắm phía trên trong bóng đêm, làm bọn hắn căn bản vô pháp phân rõ này độ cao, nhưng trực quan đi lên xem này đó kiến trúc ít nói cũng có mấy chục mễ độ cao!

Màu vàng hình trụ hình kiến trúc, đỏ trắng đan xen tứ phương kiến trúc, tứ giác cây cột... Theo bọn họ đi trước, càng nhiều kỳ quái kiến trúc, cũng tùy theo xuất hiện ở bọn họ trước mắt.

"Này không phải trước kia phòng khách!"

Phòng khách tuy rằng diện tích rất lớn, nhưng là lại căn bản dung không dưới này những quái vật khổng lồ, huống hồ phòng khách bọn họ đã từng cũng là đi qua, bên trong chỉ có một ít gia cụ, gia điện chờ ở nhà vật phẩm, nơi nào tới vật kiến trúc!

Ba người thân mình vào lúc này đồng thời ngừng lại, bọn họ đã không dám ở tiếp tục đi trước, phía trước hết thảy tràn ngập không biết, bọn họ đã làm không rõ nơi này đến tột cùng là nơi nào.

Nhìn bốn phía kiến trúc, Trần Bình mặt lộ vẻ cổ quái, đột nhiên hắn giống như có cái gì phát hiện, sắc mặt lộ ra khó có thể tin hoảng sợ chi sắc:

"Không đúng! Này, đây là phòng khách! Các ngươi xem bên kia tứ giác kiến trúc, còn có bên kia màu trắng Cuboit kiến trúc, giống không giống như là bị phóng đại vô số lần giường cùng tủ lạnh 3f"

"Phóng đại giường cùng tủ lạnh?"

Nghe được Trần Bình nói, hai người đều có chút ngạc nhiên, bất quá đảo cũng hướng kia hai cái kiến trúc nhìn lại. Chợt vừa thấy bọn họ đến vẫn chưa cảm giác cái gì. Bất quá cẩn thận đi xem kiến trúc một ít chi tiết bộ phận, lại đi kết hợp Trần Bình theo như lời phóng đại, bọn họ đảo thật sự phát giác trong đó tương tự chỗ.

Hơn nữa loại này tương tự cũng lại theo bọn họ quan sát, mà càng thêm dán sát vừa mới Trần Bình theo như lời nội dung! Này hai cái kiến trúc thật sự hình như là, bị phóng đại vô số lần giường cùng tủ lạnh.

Bọn họ có thể quan vọng đến, rõ ràng chính là một cái cái đáy! Thậm chí ở nơi đó, còn khắc ấn một cái đồ điện nhãn hiệu.

Hãm ở kinh hãi trung hai người ở có phát hiện này sau, liền lại vội vàng đem ánh mắt dời đi mặt khác kiến trúc nơi đó. Theo sau bọn họ càng là ở mặt khác vật kiến trúc thượng, phát hiện một ít nhãn hiệu văn tự, càng là tìm được rồi chúng nó sở đại biểu vật phẩm nguyên hình!

Có rất nhiều bị phóng đại đồ điện đóng gói rương, có rất nhiều phóng đại tứ giác tủ quần áo...

Hiện thực đã bãi ở bọn họ trước mắt, bọn họ chỗ đã thấy này đó quái vật khổng lồ, này nguyên hình đó là một ít bình thường ở nhà đồ dùng.

Càng trắng ra điểm nói, không phải này đó vật phẩm phóng đại, mà là bọn họ... Rút nhỏ! ! !

"Chúng ta nên sẽ không rút nhỏ đem?" Sát Bất Đắc cười gượng hai tiếng, giờ phút này hắn đã là mồ hôi như mưa hạ, biểu tình có vẻ rất là cứng đờ.

"Hẳn là đi. Bằng không cũng thật sự là vô pháp giải thích, vì cái gì chúng ta chạy lâu như vậy, lại vẫn là không có rời đi phòng khách."

"Nhưng chúng ta như thế nào sẽ thu nhỏ lại đâu? Chúng ta lại không phải Quỷ Hồn, có được..."

"Lão sát, đừng quên, chúng ta là ở gương trong thế giới. Hiện tại chúng ta cũng chỉ là trong gương hư giống thôi, cho nên mặc dù là lớn nhỏ đã xảy ra thay đổi, cũng chẳng có gì lạ."

"Trong gương hư giống?" Sát Bất Đắc vẫn là không có hiểu được Tuyệt Đại lời này ý tứ.

Lúc này, Trần Bình cấp ra hắn giải thích:

"Từ chúng ta trên quần áo văn tự, dãy số, cũng biến thành phản diện điểm này xem, chúng ta hẳn là không phải tự mình tiến vào. Mà chỉ là từ gương phản xạ sở hình thành hư giống.

Liền giống như ngươi đứng ở trước gương, như vậy vô luận là giờ phút này ở vào trong gương, vẫn là đứng ở gương ngoại, liền đều là chính ngươi. Mà chúng ta hẳn là chính là trong gương cái kia chính mình, nếu ta đoán không lầm, ở kính ngoại hẳn là còn tồn tại một cái khác chính mình.

Chẳng qua làm chủ đạo người, hẳn là chính là hiện tại chúng ta, một khi chúng ta đã chết, như vậy liền thật sự đã chết."

Nói tới đây, Trần Bình bừng tỉnh gian nghĩ tới cái gì, cơ hồ kêu to ra tới:

"Chẳng lẽ đây mới là nhiệm vụ lần này ám chỉ! Trong gương chính mình, kính ngoại chính mình! Như vậy có phải hay không kính ngoại chính mình cũng trên đường kinh này 8 gian phòng ốc đâu?"

Nghe được Trần Bình cái này phỏng đoán, Tuyệt Đại cũng là rất có hứng thú hỏi một câu nói:

"Ngươi là nói gương ngoại chúng ta, cũng sẽ cùng chúng ta giống nhau, sẽ theo thứ tự con đường 8 gian phòng ốc sao?"

Trần Bình gật gật đầu, giải thích nói:

"Ta cho rằng hẳn là như vậy. Rốt cuộc gương thế giới cũng không thuộc về chân thật thế giới, nó nhiều nhất chỉ là thế giới hiện thực hình chiếu thôi.

Mà nếu muốn hình thành một cái gương thế giới, như vậy không thể nghi ngờ yêu cầu hai loại nhân tố, một loại tự nhiên chính là gương, mặt khác một loại còn lại là gương thế giới nguyên hình.

Mà chúng ta sở phải trải qua 8 gian phòng ốc, không thể nghi ngờ cũng yêu cầu thông qua gương, đối chân thật tồn tại phòng ốc tiến hành phản xạ, mới có thể đủ hình thành mà ra. Cho nên nói này 8 gian phòng ốc, ở trong thế giới hiện thực nhất định tồn tại nguyên hình!"

Tuyệt Đại phảng phất cũng nghĩ đến cái gì, gật gật đầu lộ ra một bộ trầm tư biểu tình, bất quá Sát Bất Đắc lại như cũ không có làm hiểu, mặc dù là trong hiện thực thật sự có này 8 gian phòng ốc nguyên hình, nhưng là bọn họ là ở trong gương lại cũng quả quyết vô pháp đi ra ngoài.

"Thế giới hiện thực?" Sát Bất Đắc lúc này, phảng phất cũng bắt được cái này mấu chốt, bất quá tinh tế tưởng tượng, Sát Bất Đắc lại trở nên càng thêm khó hiểu:

"Chẳng lẽ ngươi muốn cho tồn tại với trong thế giới hiện thực chúng ta, đi theo thứ tự đi xong kia 8 gian phòng ốc sao?

Chính là nhiệm vụ nhắc nhở thượng nói, là ở một đặc thù khu vực nội, đi xong 8 gian phòng ốc. Thế giới hiện thực cũng không tính là đặc thù khu vực đi! Còn nữa nói, chúng ta hiện tại cũng vô pháp chi phối tồn tại với trong hiện thực chính mình!"

"Đến tột cùng cái dạng gì hoàn cảnh mới là đặc thù khu vực đâu? Hoang tàn vắng vẻ cũng có thể xưng là đặc thù khu vực, cực độ phồn hoa đô thị, cũng có thể xưng là đặc thù khu vực. Phàm là là cùng bình thường có bất luận cái gì lệch lạc khu vực, đều có thể xưng là đặc thù khu vực.

Cho nên đối với cái này định nghĩa, chúng ta không cần phải đi lại ý, nhưng cũng xác như ngươi theo như lời như vậy, chúng ta căn bản vô pháp liên hệ đến trong hiện thực chính mình!"

Nói đến chỗ này, Trần Bình sắc mặt có vẻ có chút ai ảm đạm, dựa theo hắn nghĩ đến, cái này hẳn là chính là nhiệm vụ lần này ám chỉ, có thể cho bọn họ không chút nào cố sức, liền bình yên vượt qua lúc này đây nhiệm vụ.

Bất quá hắn lại là không thể tưởng được, hẳn là dùng biện pháp gì, mới có thể cùng trong thế giới hiện thực chính mình lấy được liên hệ! Đương nhiên, cũng có lẽ hắn cái này suy đoán là sai lầm.

Đang định ba người còn ở rối rắm một vấn đề này thời điểm, trên mặt đất lại đột nhiên hiện ra một cái thật lớn hắc ảnh! Nhìn đến này hắc ảnh, ba người vội vàng hoảng sợ ngửa đầu nhìn lại, chẳng qua phía trên bị nồng đậm hắc ám sở che đậy, bọn họ cái gì đều không có thấy!

Nhưng mà liền ở bọn họ nhìn lên này một trong quá trình, chỉ thấy trên mặt đất cái kia bóng dáng, lại là đột nhiên trở nên rõ ràng lên, tiện đà nó đem đầu nâng lên tới, nhắm ngay 3 nhân thủ thượng vật dễ cháy làm ra thổi bay trạng!

"Hô ——!"

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,773
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,430
Chương 151: lớn nhất bẫy rập

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian

Đối Quỷ Hồn không hề phát hiện ba người, chỉ cảm thấy bọn họ phía sau lưng chợt lạnh, tiếp theo liền nghe tới rồi phía sau kia gào thét mà đến tiếng gió, giờ khắc này, ba người sắc mặt thay đổi! .

Cảm nhận được này cổ phong cường độ, ba người khuôn mặt đều gắt gao rối rắm thành một đoàn, một khi làm này gió thổi đến ánh nến thượng, như vậy không cần tưởng cũng biết, ánh nến tất diệt không thể nghi ngờ.

Tại đây liên quan đến với sinh tử trong nháy mắt, bị đánh trở tay không kịp ba người, cũng chỉ có đem trên tay ánh nến phủng tiến bọn họ trong lòng ngực, nghiêng đi thân mình dùng phần lưng tới ngăn cản này cổ sậu phong.

Đến nỗi có không làm ánh nến không tắt, bọn họ cũng chỉ có mặc cho số phận.

" Ô ——! "

Cùng với một tiếng ô gào, này cổ phong bỗng nhiên tập lại đây.

Ba người sủy mãnh liệt bất an, cúi đầu đem ánh mắt nhắm ngay ly trung ánh nến. Chỉ thấy ánh nến tại đây cổ gió mạnh tiến đến sau, trở nên cực độ lay động không ngừng, thả tần suất cùng biên độ càng là càng lúc càng lớn.

Mắt thấy nguyên bản có hai cái chỉ cái lớn nhỏ đuốc diễm, thế nhưng chỉ tại đây một lát thời gian, liền chợt giảm bớt tới rồi chỉ còn lại có nửa cái chỉ cái lớn nhỏ, mọi người tâm cũng tùy theo cùng nhau trầm tới rồi đáy cốc.

Đối mặt loại tình huống này, bọn họ có thể làm cũng chỉ dư lại cầu nguyện, cơ hồ ánh nến mỗi một lần lay động, đều sẽ kéo bọn họ kia viên nắm khẩn trái tim.

Này cổ phong tới mau, đi đồng dạng thực mau, chỉ giằng co không đến một lát công phu, liền từ bọn họ trên người xẹt qua, tiếp tục đánh úp về phía nơi xa hắc ám.

Theo này cổ phong đi xa, mọi người kia viên nắm khẩn trái tim, lúc này mới dần dần được đến tùng hoãn, tuy rằng đuốc diễm đã súc đến chỉ có đậu nành viên lớn nhỏ, nhưng cũng may là nó lay động tần suất, đã không giống phía trước như vậy kịch liệt.

Gian nan nuốt nước bọt, ba người không hẹn mà cùng thở phào một hơi, xem như từ mới vừa rồi khói mù trung đi ra. Đãi nhìn thoáng qua, trong tay bọn họ về điểm này ngôi sao chi hỏa, đang ở chậm rãi khôi phục sau, bọn họ lúc này mới tin tưởng trận này nguy cơ đã vượt qua.

Nguy cơ qua đi, Sát Bất Đắc vặn vẹo hắn có chút phiếm toan cổ, không khỏi thổn thức nói:

" Ít nhiều Tiểu Linh biện pháp này, bằng không vừa mới nếu là không có cái lồng che đậy, nghĩ đến ánh nến cũng khẳng định sẽ bị thổi tắt. "

Bất quá nói tới đây, Sát Bất Đắc rồi lại là thập phần nghi hoặc đối hai người hỏi nói:

" Bất quá nói trở về, êm đẹp như thế nào sẽ đột nhiên khởi phong đâu? "

Vấn đề này Tuyệt Đại cùng Trần Bình đồng dạng cũng thực mê hoặc, hai người đều là lắc lắc đầu, Trần Bình nghĩ nghĩ sau trả lời nói:

" Không rõ ràng lắm, có lẽ là chúng ta thu nhỏ, cho nên mới cảm giác sức gió biến cường đi! "

Đang nói, Trần Bình lại là trong lúc vô ý liếc tới rồi dưới chân, chỉ thấy nơi đó chính phù một cái thật lớn hắc ảnh, này hắc ảnh nhìn không ra hình dáng, ở mỏng manh ánh nến chiếu rọi xuống có vẻ dị thường mơ hồ.

Chỉ nhìn trên mặt đất cái này bóng dáng liếc mắt một cái, Trần Bình tim đập liền chợt nhanh hơn vài phần, một loại nguy hiểm cảm cũng là đột nhiên mà sinh. Lại xem qua đi, hắn càng là hoảng sợ phát hiện, trên mặt đất cái kia bóng dáng, thế nhưng ở vừa mới giật mình!

Trần Bình mơ hồ ý thức được cái gì, vội vàng hộ hảo thủ trung vật dễ cháy, tiếp theo liền đối với một bên Tuyệt Đại cùng Sát Bất Đắc kêu lên:

" Bảo vệ tốt vật dễ cháy! Trên mặt đất cái kia hắc ảnh có vấn đề! "

Đang định Trần Bình nhắc nhở hai người trong quá trình, hắc ảnh lại là tái khởi biến hóa, chỉ thấy nguyên bản mơ hồ một đoàn hắc ảnh, vào giờ phút này thình lình biến làm một người hình, tiện đà sinh ra một trương cực kỳ hoảng sợ gương mặt.

Mà coi như kia gương mặt sinh ra đồng thời, nó liền thình lình từ trên mặt đất đứng lên, đối với mọi người làm ra một cái thổi khí trạng.

Thấy như vậy một màn, mọi người rốt cục là biết được vừa mới kia cổ sậu phong nơi phát ra, chính là này chỉ Quỷ Hồn sở thổi ra một hơi!

" Chạy mau! "

Cái này cũng không cần ai đi nhắc nhở, mỗi người đều vội vàng đem vật dễ cháy dán đến trên ngực, tiện đà xoay người hướng về một bên bỏ chạy. Cùng lúc đó Quỷ Hồn khẩu khí này cũng thổi ra tới.

" Hô! "

Đãi biết được phong là bị Quỷ Hồn làm ra tới sau, ba người sở lựa chọn chạy trốn lộ tuyến, cũng là cố tình tránh đi Quỷ Hồn nơi phương hướng, bất quá này lại chưa khiến cho kia cổ sức gió yếu bớt nhiều ít.

Trong tay ánh nến lại bắt đầu trở nên lay động mơ hồ lên, vừa mới mới khôi phục lại đây đuốc diễm, lại một lần đã xảy ra giảm mạnh.

Liều mạng chạy một khoảng cách sau, ba người lúc này mới dừng lại suyễn khẩu khí, tuy rằng phía sau đã nhìn không tới Quỷ Hồn bóng dáng, bất quá nhìn trong tay kia tùy thời đều có khả năng tắt ánh nến, bọn họ vẫn có một loại mãnh liệt hít thở không thông cảm, phảng phất nghe được đến từ Tử Thần triệu hoán.

" Này như thế nào trốn! Quỷ Hồn thế nhưng có thể thổi tắt ngọn nến, này căn bản là vô pháp phòng bị! "Sát Bất Đắc có chút phát điên quát.

Trần Bình cùng Tuyệt Đại đồng dạng là sắc mặt xanh mét, đứng ở một bên đều trầm mặc không nói.

Bọn họ cũng không nghĩ tới, Quỷ Hồn thế nhưng có thể trực tiếp thổi tắt ánh nến. Mặc dù có ánh nến ở, Quỷ Hồn vô pháp công kích bọn họ, nhưng là có thể công kích ánh nến, liền cùng cấp là ở công kích bọn họ.

Rốt cuộc ánh nến là bọn họ hiện tại bảo mệnh duy nhất dựa vào, nếu ánh nến dập tắt, như vậy Quỷ Hồn tự nhiên liền có thể không hề băn khoăn công kích bọn họ, tuy rằng quá trình bất đồng, nhưng là kết quả lại đều là giống nhau.

Thả ánh nến phi thường yếu ớt, lại không có tốt hơn bảo hộ thi thố, phàm là Quỷ Hồn xuất kỳ bất ý một chút, như vậy búng tay liền có thể đem này bóp tắt! Huống chi ánh nến cũng có cực đại khả năng, có thể cho Quỷ Hồn tỏa định bọn họ vị trí, như vậy bọn họ tưởng ném ra Quỷ Hồn đều là làm không được.

Huống chi bọn họ còn không biết ngày tháng năm nào mới có thể chạy ra cái này phòng ốc!

Đang nghĩ ngợi tới, một cái thật lớn hắc ảnh liền lại đột ngột xuất hiện ở bọn họ dưới chân, lần này cũng không có bất luận cái gì chờ đợi thời gian, kia khuôn mặt liền đột nhiên nâng lên, tiếp theo liền hướng về bọn họ trên tay ánh nến, hung hăng thổi khẩu khí!

Bất quá lần này Quỷ Hồn động tác tuy mau, nhưng sớm có phòng bị ba người động tác cũng không chậm, vẫn là ở Quỷ Hồn thổi khí nháy mắt, đúng lúc làm ra phản ứng, bảo vệ ánh nến liền liều mạng về phía trước bỏ chạy.

Trong tay bọn họ ánh nến, ở cái này trong quá trình càng khiến cho một trận kịch liệt lay động, đuốc diễm cũng trở nên càng thêm nhỏ bé, đã là hơi thở thoi thóp.

Mà ở lúc sau bỏ chạy trung, vô luận bọn họ chạy trốn tới nơi nào, Quỷ Hồn đều có thể bằng đoản thời gian tìm được bọn họ, tiện đà bắt đầu công kích trong tay bọn họ ánh nến. Mấy lần cực kỳ nguy hiểm, nếu không phải bọn họ vận khí không tính quá kém nói, trong tay bọn họ ánh nến sớm bị thổi tắt đã lâu!

Đây là một loại dày vò, vô luận là tại thân thể thượng, vẫn là ở tinh thần thượng. Chẳng những muốn tiêu hao đại lượng thể lực chạy trốn, càng là muốn lo lắng đề phòng lo lắng trên tay ánh nến hay không tắt. Chạy trốn tới hiện tại, mỗi người đều là tâm lực tiều tụy, thậm chí đều sinh ra tuyệt vọng.

Chạy vội trung, Trần Bình đột nhiên nghĩ tới cái gì, vội vàng cùng Tuyệt Đại hai người hô:

" Có phải hay không chỉ cần chúng ta không ngừng xuống dưới, Quỷ Hồn liền sẽ không tìm được chúng ta? Phía trước vài lần, Quỷ Hồn đều là ở chúng ta dừng lại sau, nó mới tìm được chúng ta! "

Nghe vậy, Sát Bất Đắc cùng Tuyệt Đại cũng là mặt lộ vẻ vui mừng, bất quá này vui mừng lại như thế phù dung sớm nở tối tàn, bởi vì lúc này Quỷ Hồn lần thứ hai xuất hiện!

Quỷ Hồn xuất hiện, trực tiếp tưới diệt loại này khả năng, ba người lại lần nữa xoay người thay đổi chạy trốn phương hướng, bất quá đối mặt loại tình huống này, mặc cho ai đều rõ ràng bọn họ không có khả năng kiên trì bao lâu!

" Chúng ta tách ra trốn đi! Như vậy ít nhất có hai người là an toàn! Nếu ai có phát hiện, liền dùng di động liên hệ! "Cảm giác vô lực càng ngày càng nặng Trần Bình, đối hai người làm ra cái này đề nghị.

Sát Bất Đắc cùng Tuyệt Đại cũng minh bạch trước mặt hiểm cảnh, không nói thêm gì, ở gật đầu ý bảo qua đi, liền từng người quay đầu tản ra.

Ba người vốn tưởng rằng làm như vậy, nguy hiểm liền sẽ rơi chậm lại vài phần, nhưng làm bọn hắn không nghĩ tới chính là, Quỷ Hồn lại cũng chia ra làm tam, lặng yên không một tiếng động theo đi lên.

Trên tay ánh nến trở nên càng thêm mỏng manh, có lẽ không cần chờ đến Quỷ Hồn xuất hiện, nó liền sẽ chính mình tắt.

Để lại cho bọn họ thời gian đã càng ngày càng ít.

Trong bóng đêm, hai mạt lấm tấm dường như ánh sáng, từ nơi xa chậm rãi bay tới. Trương Phong Vũ cùng Tiểu Linh sóng vai về phía trước đi tới. Hai người đưa bọn họ trong tay ánh nến hộ với trước ngực, mỗi đi ra vài bước liền sẽ dừng lại nghỉ tạm trong chốc lát, tiện đà lại lần nữa về phía trước bước vào.

Trương Phong Vũ vừa mới đã cấp mọi người đánh quá điện thoại, từ mọi người trong miệng, hắn thu hoạch rất nhiều làm hắn vì này kinh ngạc tin tức.

"Trần Bình Tuyệt Đại lão giết bọn hắn ba người, giờ phút này bị nhốt ở phòng khách trung, dựa theo bọn họ miêu tả, bọn họ thân thể giống như thu nhỏ, hơn nữa Quỷ Hồn đang ở công kích trong tay bọn họ ánh nến. Hiện tại ba người cũng đã tách ra.

Lâm Đào bên kia tình huống cũng không dung lạc quan, hắn tuy rằng từ toàn oa trung chạy thoát đi ra ngoài, nhưng đồng dạng tao ngộ Tuyệt Đại ba người cái loại này tình huống, thân thể thu nhỏ không nói đồng dạng bị nhốt ở trong phòng, Quỷ Hồn cũng ở ý đồ thổi tắt trong tay hắn ánh nến!

Đến nỗi nguyên bản cùng Lâm Đào ở bên nhau Trình Nặc, còn lại là vì cứu Lâm Đào chết mất. Trong điện thoại Lâm Đào còn cố ý dặn dò ta, ngàn vạn không cần nếm thử từ phía trên vết nứt chạy đi, bởi vì Quỷ Hồn sẽ nhân cơ hội đánh lén. "

Trương Phong Vũ đem vừa mới cùng mọi người trò chuyện thu hoạch vào tay tin tức, đối với Tiểu Linh tự thuật một lần, sau khi nói xong hắn thở dài tiếp tục nói:

" Ai, tình huống phi thường không lạc quan, Tuyệt Đại bọn họ mấy cái trong tay ánh nến, tùy thời đều khả năng bị Quỷ Hồn thổi tắt. Mà đối với vật dễ cháy chính xác sử dụng biện pháp, đến bây giờ mới thôi còn không có bất luận cái gì manh mối. Lại chờ đợi, chỉ sợ tất cả mọi người sẽ dữ nhiều lành ít! "

Mỏng manh ánh nến, đem Trương Phong Vũ kia trương tràn ngập u sầu cùng bất an mặt, rõ ràng chiếu rọi ra tới. Tiểu Linh nghe vậy, cũng là than nhẹ một tiếng trả lời nói:

" Ta tưởng Quỷ Hồn hẳn là cũng đang âm thầm đi theo chúng ta, sở dĩ không có đối chúng ta xuống tay, chỉ sợ liền như Lâm Đào theo như lời như vậy, là đang chờ đợi một cái, có thể trí chúng ta vào chỗ chết tuyệt hảo thời cơ. Bất quá lại dựa theo chúng ta như vậy tiếp tục đi xuống đi nói, mặc dù Quỷ Hồn không đối chúng ta trong tay ánh nến xuống tay, nhưng chúng ta cũng không có cách nào rời đi nơi này. "

" Thật là như vậy không sai! Trừ phi chúng ta hiện tại là có thể ngưng hẳn nhiệm vụ lần này! "Trương Phong Vũ nghe xong phụ họa một câu.

" Ngưng hẳn nhiệm vụ lần này? Chính là chúng ta còn không có tiến vào đến thứ tám gian phòng ốc a! "Tiểu Linh có chút kinh ngạc nhìn Trương Phong Vũ, không nghĩ ra Trương Phong Vũ vì cái gì sẽ nói như vậy.

Đối mặt Tiểu Linh nghi hoặc, Trương Phong Vũ hít sâu một hơi giải thích nói:

" Theo ý ta tới, này thứ bảy gian phòng ốc đặc thù tính, đó là nhiệm vụ cố ý cho chúng ta làm ra nhắc nhở! Nhắc nhở chúng ta, này thứ bảy gian phòng ốc đó là chúng ta cuối cùng muốn đi vào nhà ở! "

Nghe được Trương Phong Vũ cái này giải thích, Tiểu Linh trở nên càng thêm mê hoặc:

" Đây là có ý tứ gì? Nhắc nhở thượng không phải nói phòng ốc có tám gian sao? Đây mới là thứ bảy gian, như thế nào chính là cuối cùng một gian đâu! "

Trương Phong Vũ cùng Tiểu Linh thân mình đồng thời ngừng lại, nhìn Tiểu Linh kia trương lược hiện tái nhợt mặt, Trương Phong Vũ trầm giọng trả lời nói:

" Còn nhớ rõ ta phía trước từng đối với ngươi nói qua, ta giống như xem nhẹ một việc sao? "

Tiểu Linh gật gật đầu, trả lời nói:" Nhớ rõ, chẳng lẽ không phải bởi vì trên quần áo tự thể... "

" Không phải" Trương Phong Vũ biết Tiểu Linh muốn nói gì, mở miệng đánh gãy nàng, tiếp theo trả lời nói:

" Vẫn luôn bị ta xem nhẹ sự tình, liền ở vừa mới ta cùng bọn họ thông điện thoại thời điểm, mới bị ta bừng tỉnh nghĩ đến. Cái kia bị ta sở xem nhẹ sự tình, đó là nhiệm vụ lần này lớn nhất bẫy rập! "

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,773
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,430
Chương 152: giải thích nghi hoặc

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian

( này chương khả năng có chút khó hiểu, đại gia nhiều xem mấy lần đi, nhiệm vụ lần này cũng mau kết thúc, đại khái còn có 2 thiên thời gian đem, viết như vậy trường, mong rằng đại gia thứ lỗi

"Nhiệm vụ lớn nhất bẫy rập? Chẳng lẽ không phải giả vật phẩm sao?"

"Cũng không phải." Trương Phong Vũ lắc lắc đầu phủ định nói:

"Giả vật phẩm lần này nhiệm vụ trung, nhiều nhất cũng chỉ là một cái ngụy trang thôi. Ở ta nghĩ đến chúng nó tồn tại, đơn giản là nhiệm vụ vì dời đi chúng ta tầm mắt sở sử dụng kỹ xảo."

Tiểu Linh nghe xong không hề đánh gãy Trương Phong Vũ nói, an tĩnh chờ đợi Trương Phong Vũ vì nàng giải thích nghi hoặc.

Đãi quay đầu lại nhìn liếc mắt một cái phía sau, Trương Phong Vũ mới quay đầu tới yên tâm đối Tiểu Linh nói:

"Nhiệm vụ sở dĩ ngay từ đầu đem chúng ta mạnh mẽ tách ra, kỳ thật mục đích đó là vì dẫn ra giả vật phẩm. Làm chúng ta nhận sai vì giả vật phẩm, mới là nhiệm vụ lần này bẫy rập. Lúc sau chúng ta tuy tìm được rồi thật vật phẩm, nhưng là ở mỗi cái phòng ốc trung lại vẫn là cửu tử nhất sinh.

Này cũng càng thêm làm chúng ta chắc hẳn phải vậy cho rằng, nhiệm vụ lần này sẽ không lại có bẫy rập xuất hiện, bởi vì chính xác sử dụng vật phẩm khó khăn bản thân cũng đã rất lớn."

Nghe đến đó, Tiểu Linh cắm một câu hỏi nói: "Chính là cao cấp căn cứ nhiệm vụ, cũng không phải mỗi một lần đều tồn tại bẫy rập a?"

"Không tồi, cho nên loại này an bài đó là nhiệm vụ cao minh chỗ. Nếu nó không đem giả vật phẩm làm bẫy rập làm ra tới, như vậy chúng ta những người này nhất định sẽ đi hoài nghi, hoài nghi nhiệm vụ lần này khả năng sẽ tồn tại bẫy rập. Nhưng là khi chúng ta biết được có giả vật phẩm tồn tại sau, còn có người lại đi hoài nghi nhiệm vụ lần này bẫy rập sao?

Đáp án là không có! Bởi vì mỗi người đều cho rằng bẫy rập đã bị tìm đến! Bao gồm ngay từ đầu ta cũng là như vậy cho rằng!"

Tiểu Linh gật gật đầu, nàng xác thật tồn tại Trương Phong Vũ theo như lời loại này tâm lý, sớm tại ngay từ đầu bọn họ còn không có phát hiện giả vật phẩm thời điểm, nàng vẫn luôn đều tại hoài nghi nhiệm vụ lần này, hay không sẽ tồn tại bẫy rập. Bất quá từ bọn họ biết được có giả vật phẩm tồn tại, nàng thực tự nhiên liền không đi hoài nghi. Bởi vì nàng cảm giác cái này giả vật phẩm chính là nhiệm vụ lần này lớn nhất bẫy rập!

Nghĩ kỹ điểm này sau, Tiểu Linh nhấp nhấp nàng có chút phát làm môi, nhìn Trương Phong Vũ hỏi nói:

"Tuy rằng là như thế này không sai, nhưng trừ bỏ giả vật phẩm ngoại, chẳng lẽ còn có địa phương khác khả nghi sao?"

"Đương nhiên là có!

Tỷ như nhiệm vụ nhắc nhở thượng nói, chúng ta nhiệm vụ lần này chấp hành mà là Hồ Nguyệt Thị, nhưng chúng ta từ khi từ đoàn tàu trên dưới tới sau, liền chỉ gặp Triệu Lệ Lệ bọn họ vài tên nhiệm vụ nhân vật, thả đặt chân địa phương cũng căn bản là không phải nhà ga. Này thuyết minh cái gì liền không cần nói cũng biết!"

Tiểu Linh bừng tỉnh nghĩ tới cái gì, lập tức bật thốt lên nói ra: "Chúng ta ở lúc ấy liền đã tiến vào gương thế giới!"

"Không tồi. Cho nên Triệu Lệ Lệ mấy người bọn họ mới có thể tìm không thấy đi ra ngoài xuất khẩu, cho nên bọn họ tự cấp những người khác gọi điện thoại mới có thể không có người tiếp nghe. Bởi vì khi đó chúng ta cũng đã thân ở ở trong gương. Mà đều không phải là là ở chúng ta tiến vào đến cái kia vật kiến trúc sau."

Hồi tưởng khởi lúc ấy Triệu Lệ Lệ mấy người lời nói, Tiểu Linh lúc này cũng là phản ứng lại đây, nhưng mà càng làm cho nàng ngoài ý muốn còn ở phía sau.

"Còn có phía trước Trình Nặc phát hiện trên quần áo chữ viết biến làm tương phản. Theo đạo lý, nếu chúng ta là cả người tiến vào đến trong gương nói, như vậy mặc dù trong gương hết thảy đều là phản, nhưng là chúng ta lại không nên là phản. Nhưng thực tế thượng lại là liền chúng ta đều bị thay đổi.

Từ điểm này thượng liền thuyết minh một sự thật, tiến vào đến nơi đây cũng không phải chân chính chúng ta! Chỉ là gương sở hình thành hư giống!

Nếu lại đi kết hợp lần này chấp hành địa điểm Hồ Nguyệt Thị tới xem nói, chân chính chúng ta hẳn là liền ở Hồ Nguyệt Thị trung."

Tiểu Linh nghe có chút mơ hồ, nàng có chút không hiểu hỏi nói: "Nhưng nếu chúng ta chỉ là gương sở hình thành hư giống, nhưng chúng ta vì cái gì còn sẽ có tự chủ ý tưởng, vì cái gì còn sẽ bị sát đâu? Hơn nữa thân mình sờ lên cùng dĩ vãng cũng cũng không có khác nhau."

"Cái này thực dễ dàng lý giải. Tỷ như ngươi ở chiếu gương, như vậy gương sở hình thành hư giống không phải cũng là chính ngươi sao! Chẳng qua chúng ta là sinh hoạt ở trong thế giới hiện thực, mà từ chúng ta sở hình thành hư như là sinh hoạt ở trong gương. Nhưng vô luận như thế nào, kính nội cùng kính ngoại chính mình liền đều thuộc về chúng ta! Chẳng qua là bị một mặt gương cách lên thôi!

Này cũng biến hướng thuyết minh, chúng ta muốn con đường kia 8 gian phòng ốc, ở trong thế giới hiện thực cũng nhất định là tồn tại nguyên hình! Tuy rằng gương đem phòng ốc trung hết thảy, đều hoàn toàn clone xuống dưới, tuần hoàn lẽ thường có chút nói không thông, nhưng đừng quên, chúng ta đối mặt vốn dĩ chính là siêu tự nhiên sự vật, nếu là nhiệm vụ an bài liền nhất định có thể làm được."

Tiểu Linh dần dần nghe hiểu Trương Phong Vũ ý tứ, nàng không xác định nói: "Phong Vũ ý của ngươi là nói, ở trong hiện thực chúng ta, cũng sẽ con đường 8 gian phòng ốc sao?"

Trương Phong Vũ không thể trí không gật gật đầu: "Tuy rằng không thể xác định, nhưng loại này khả năng tính lại là rất cao."

Ở trầm ngâm trong chốc lát sau, Trương Phong Vũ ngay sau đó lại đối Tiểu Linh nói:

"Còn nhớ rõ nhắc nhở trung nói câu kia "Đãi chúng ta tiến vào đến này khu vực sau, Quỷ Hồn liền sẽ giấu ở Chấp Hành Giả chung quanh" những lời này sao?"

"Nhớ rõ. Thậm chí ngay từ đầu ta đều hoài nghi, có phải hay không mọi người đều là Quỷ Hồn ngụy trang."

Nghe được Tiểu Linh nói như vậy, Trương Phong Vũ cười gượng một tiếng, ngay sau đó duỗi tay chỉ chỉ Tiểu Linh, lại xoay tay lại chỉ chỉ chính hắn nói:

"Kỳ thật ngươi hoài nghi cũng không sai! Quỷ Hồn sớm tại ngay từ đầu liền liền giấu ở chúng ta chung quanh, thậm chí đến bây giờ chúng ta bên người đều có quỷ tồn tại!"

Nhìn Trương Phong Vũ sắc mặt trở nên càng ngày càng âm trầm, Tiểu Linh nhìn về phía Trương Phong Vũ ánh mắt cũng trở nên càng thêm hoảng sợ lên.

Thấy thế Trương Phong Vũ trấn an nói:" Đừng lo lắng, ít nhất hiện tại chúng ta vẫn là an toàn. "

Tiểu Linh cắn môi, nhìn chằm chằm Trương Phong Vũ hai mắt, thanh âm trở nên có chút run rẩy hỏi:

"Phong Vũ, ngươi vừa mới nói bẫy rập đến tột cùng là cái gì? Còn có đi theo chúng ta bên người Quỷ Hồn!"

Trương Phong Vũ đối Tiểu Linh ý bảo một chút sau, bắt đầu giải thích nói:

"Nhắc nhở trung nói qua, trên đường bị giết cùng với trở về đều tính làm nhiệm vụ chấp hành thất bại, cho nên chúng ta liền chỉ có lựa chọn vẫn luôn đi trước, mà nhiệm vụ sở quy định kia 8 gian nhà ở, cũng chỉ muốn chúng ta vẫn luôn đi trước liền có thể tìm được.

Có thể nói nhiệm vụ lần này, vẫn luôn đều tự cấp ta giáo huấn một cái ý tưởng, kia đó là chỉ cần không ngừng đi trước, liền có thể đồ kinh sở hữu phòng ốc, hoàn thành nhiệm vụ lần này.

Nhưng chúng ta đều xem nhẹ một chút, kia đó là nếu chúng ta có thể đi vào đến trong gương, tiền đề liền cần thiết muốn tồn tại như vậy một cái gương. Bởi vì chỉ có chúng ta nhìn đến gương, trong gương mới có thể hình thành chúng ta hư giống.

Này liền không khó coi ra, gương ngoại chúng ta, là cùng chúng ta sở cư trú cái này gương tương đối. Càng trắng ra điểm nói, gương ngoại chúng ta cùng gương nội chúng ta là tương đối.

Như vậy suy nghĩ, nếu kính ngoại chúng ta, cũng sẽ đi theo thứ tự đồ kinh 8 gian phòng ốc, mà gương nội chúng ta cũng sẽ như như bây giờ vẫn luôn đi trước nói. Như vậy cuối cùng liền rất có khả năng sẽ xuất hiện một loại cục diện. Đó chính là kính nội chính mình, sẽ cùng kính ngoại chính mình tương ngộ!

Bởi vì chúng ta vẫn luôn đều ở tương đối mà đi, cho nên này liền tương đương là ở kéo gần, chúng ta lẫn nhau gian khoảng cách. Này liền giống vậy là kính ngoại chúng ta đi gần gương giống nhau, chẳng qua không tồn tại tuyệt đối đồng bộ mà thôi.

Biết được này đó lại đi kết hợp, chúng ta phía trước sở đồ kinh kia sáu gian phòng ốc đi xem, mỗi một gian đều không giống này thứ bảy gian giống nhau, này không thể nghi ngờ đột hiện ra này thứ bảy gian phòng ốc đặc thù tính. Mà này đặc thù tính vô luận thấy thế nào, đều như là nhiệm vụ ở nhắc nhở chúng ta, nhắc nhở chúng ta này thứ bảy gian phòng ốc, đó là trong gương cuối cùng một gian phòng ốc! Đến nỗi kia cuối cùng thứ tám gian phòng ốc còn lại là ở kính ngoại!

Chúng ta chỉ có đi ra gương, mới có thể tới kia thứ tám gian phòng ốc trung!"

Tiểu Linh ở cẩn thận loát thuận một phen sau, mới lý giải Trương Phong Vũ ý tứ:

"Ngươi là nói trong gương chỉ hình thành bảy gian phòng ốc hư giống, nơi này cũng không có thứ tám gian phòng ốc. Chúng ta muốn hoàn thành nhiệm vụ, liền cần thiết muốn đi ra gương mới có thể. Là như thế này sao?"

Thấy Tiểu Linh lý giải hắn ý tứ, Trương Phong Vũ nhẹ nhàng thở ra trả lời nói: "Là như thế này không sai."

Bất quá Tiểu Linh trên mặt lại thứ hiện lên nghi hoặc: "Chẳng lẽ rời đi gương không hảo sao?"

"Đương nhiên không tốt! Chúng ta là tuyệt đối không thể rời đi gương!" Trương Phong Vũ thanh âm đột nhiên tăng lớn vài phần.

"Vì cái gì chúng ta không thể rời đi gương, rõ ràng thứ tám gian phòng ốc liền ở gương ngoại a, không rời đi chúng ta căn bản là không có cách nào hoàn thành nhiệm vụ a!"

Nhìn Tiểu Linh, Trương Phong Vũ phi thường nghiêm túc nói:

"Ngươi có nghĩ tới không có, đương ngươi chiếu gương thời điểm, trong gương chính là ngươi, kính ngoại cũng là ngươi. Nhưng nếu trong gương ngươi từ trong gương ra tới, như vậy tương đối với kính ngoại chính mình mà nói, nó vẫn là ngươi sao?

Không phải! Chúng ta một khi từ trong gương ra tới, cùng kính ngoại chúng ta tương ngộ. Như vậy chúng ta liền sẽ biến thành quỷ hồn! Bởi vì trong gương chúng ta vốn dĩ chính là không tồn tại hư giống!

Đây là nhắc nhở trung câu kia, Quỷ Hồn sẽ vẫn luôn giấu kín ở chúng ta chung quanh chính xác ý tứ. Quỷ Hồn sở chỉ đó là một khi chúng ta rời đi gương, như vậy chúng ta những người này liền đều sẽ biến thành quỷ hồn!

Cho nên tuyệt đối không thể rời đi gương! Tuyệt đối không thể đi ra này thứ bảy gian phòng ốc!"

Trương Phong Vũ cái này phỏng đoán thật sự là quá mức làm cho người ta sợ hãi, bọn họ vẫn luôn ở suy đoán Quỷ Hồn, thế nhưng chính là bọn họ chính mình, mà bọn họ ở trong gương, không khác là ở không ngừng tiếp cận kính ngoại bọn họ, thẳng đến bọn họ rời đi gương!

Cái này phỏng đoán là ở lệnh Tiểu Linh cảm giác sởn tóc gáy!

"Phong Vũ, nếu ngươi phỏng đoán là chân thật, chúng ta đây căn bản là không có cách nào hoàn thành nhiệm vụ lần này. Nhiệm vụ là sẽ không vô giải a!"

Trương Phong Vũ cũng là khuôn mặt sầu khổ trả lời nói:

"Nhiệm vụ là tuyệt đối sẽ không vô giải, dựa theo ta suy đoán, kính ngoại chúng ta hẳn là không có ý thức, toàn dựa nhiệm vụ ở chi phối chúng ta không ngừng đi trước. Mà chúng ta đi tiến thứ bảy gian phòng ốc, bọn họ hẳn là liền sẽ đi vào thứ bảy gian phòng ốc, một khi chúng ta dừng lại, bọn họ hẳn là cũng sẽ dừng lại.

Nói cách khác, lấy chúng ta trì hoãn như vậy lớn lên thời gian, kính ngoại chúng ta đã sớm nên đi tiến thứ tám gian phòng ốc! Nhưng trên thực tế chúng ta lại không có hoàn thành nhiệm vụ!

Hẳn là sẽ có biện pháp, có thể đem kính ngoại chúng ta đánh thức!"

"Đạp đạp..."

Đột ngột, phía sau trong bóng đêm truyền ra liên tiếp rất nhỏ tiếng bước chân, này bước chân tiết tấu tuy rằng phi thường vững vàng, nhưng mỗi rơi xuống một lần, Trương Phong Vũ cùng Tiểu Linh trái tim liền đều tùy theo hung hăng trầm xuống.

Quỷ Hồn rốt cuộc kìm nén không được phải đối bọn họ xuống tay!

"Trốn! ! !"

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,773
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,430
Chương 153: sinh tử một sát

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian

Trương Phong Vũ cùng Tiểu Linh trong lòng đều rất rõ ràng, nhân bọn họ không có đi nếm thử từ phía trên vết nứt trung chạy ra, cho nên Quỷ Hồn vẫn luôn đều không có tìm được thích hợp cơ hội đối bọn họ xuống tay, lúc này mới sẽ kìm nén không được, chủ động hiện hóa ra tới.

Bất quá, cũng không phải nói Quỷ Hồn tìm không thấy tốt cơ hội xuống tay, liền vô pháp nề hà bọn họ. Có thể nói vô luận Quỷ Hồn này đây loại nào phương thức đối phó bọn họ, nó sở mang đến uy hiếp đều là giống nhau.

Yếu ớt ánh nến liền nắm giữ ở bọn họ trên tay, không nói là cường đại Quỷ Hồn muốn thổi tắt nó, liền tính chỉ là một người bình thường, muốn làm được thổi tắt trong tay bọn họ ánh nến, đều là một kiện dễ như trở bàn tay sự tình.

Hiện tại có thể cảm giác được Quỷ Hồn tốc độ rất chậm, ít nhất nó tiếng bước chân chính trở nên càng ngày càng mỏng manh, cho tới bây giờ còn không có đối bọn họ tạo thành uy hiếp.

Nhưng hai người ai cũng không dám thiếu cảnh giác, toàn gắt gao đem vật dễ cháy đỉnh ở ngực, đôi tay nghiêm mật hộ ở mặt trên. Hai người chạy tốc độ thực mau, nhưng lại chỉ dám dùng mũi chân chống đỡ chính mình, sợ bọn họ tiếng bước chân quá lớn, mà làm phía sau Quỷ Hồn biết được bọn họ vị trí.

Quay đầu lại nhìn liếc mắt một cái phía sau kia phiến hắc ám, Trương Phong Vũ đã hoàn toàn nghe không được Quỷ Hồn tiếng bước chân, thật giống như phía sau Quỷ Hồn, thật sự bị bọn họ ném rớt giống nhau, nhưng sự thật thật sẽ như thế sao? Trương Phong Vũ cũng không dám xác định.

Tuy rằng hắn biết, nhiệm vụ xuất phát từ bảo hộ bọn họ mục đích, liền nhất định sẽ cho Quỷ Hồn gây hạn chế. Nhưng này hạn chế đến tột cùng gây nhiều ít, Trương Phong Vũ trong lòng là một chút đế đều không có. Nhiệm vụ lần này thật sự là quá khó khăn, hiện tại bọn họ lại phải bảo vệ trên tay ánh nến không tắt, này không khác là ở lão hổ trong miệng rút nha, muốn làm được nói dễ hơn làm!

Ngẫm lại, Trương Phong Vũ liền cảm giác lông tơ chợt khởi, toàn thân đều chảy ra mồ hôi lạnh.

Tiểu Linh cắn chặt môi dưới, cùng Trương Phong Vũ sóng vai về phía trước chạy như điên, nàng trong lòng biết Trương Phong Vũ là có thể chạy nhanh hơn, là bởi vì lo lắng cho mình, cho nên mới sẽ thả chậm tốc độ. Biết Trương Phong Vũ dụng tâm, Tiểu Linh càng là liều mạng xua đuổi chính mình bước chân, không muốn trở thành Trương Phong Vũ liên lụy.

Cứ như vậy, hai người một đường chạy như điên, cũng mặc kệ phía trước trong bóng đêm tồn tại cái gì, tóm lại hiện tại là trốn càng xa càng tốt. Bất quá đãi chạy gần 5 phút thời gian sau, hai người thân mình vẫn là ngừng lại.

Dừng lại nguyên nhân, đều không phải là là bởi vì tự thân thể lực chống đỡ hết nổi, mà là nguyên với phía trước sở sinh ra biến hóa.

Chỉ thấy khoảng cách bọn họ cách đó không xa phía trên, tràn ngập từng đạo phảng phất đao sẹo lành lạnh vết nứt. Này đó vết nứt vẫn luôn hướng về nơi xa kéo dài, nhìn ra hạ ước chừng có mấy trăm nói nhiều.

Tương đối sáng ngời ánh sáng từ phía trên vết nứt trung bắn ra, đem khu vực này chiếu rọi tỏa sáng. Cũng là mượn dùng này cổ ánh sáng, hai người mới tính thấy rõ bọn họ chung quanh cảnh tượng.

Khoảng cách bọn họ nơi vị trí, đại khái có 10 mễ xa tả hữu hai sườn, rậm rạp bày gần trăm cái, song bài môn đại hào ngăn tủ. Ngăn tủ trung có ngã quỵ, lật nghiêng, còn có thẳng tắp dựng đứng... Thả mỗi cái ngăn tủ gian đều lưu có nhất định khoảng cách, muốn làm được từ giữa xuyên qua nhưng thật ra không khó.

Đến nỗi bọn họ trước người cùng với phía sau phương, thật không có bất cứ thứ gì tồn tại, có thể nói là thông suốt, đây cũng là bọn họ dọc theo đường đi, không có gặp được bất luận cái gì trở ngại nguyên nhân.

Tả hữu hai sườn thế nhưng tồn tại nhiều như vậy ngăn tủ, này lệnh hiện tại mới biết được hai người, trên mặt lộ ra một mạt kinh ngạc. Phía trước bọn họ căn bản là không có phát hiện này đó ngăn tủ, rốt cuộc bọn họ trên tay ánh nến, cơ hồ mỏng manh đến có thể xem nhẹ bất kể.

Từ bọn họ rơi vào này toàn oa trung sau, liền tùy cơ chọn lựa một phương hướng, tiện đà chính là không ngừng đi trước, vẫn luôn đi đến hiện tại, đều chưa từng thay đổi quá phương hướng. Cho nên bọn họ căn bản là không rõ ràng lắm, chung quanh đến tột cùng tồn tại cái gì.

Nửa xoay người lại, Trương Phong Vũ nhìn một bên ngăn tủ, giống như ở tự hỏi cái gì, hơi có chút xuất thần, tiện đà hắn đem đầu chuyển qua tới, nhỏ giọng đối Tiểu Linh nói:

"Chúng ta trước trốn vào này phiến ngăn tủ trung đi. Đợi cho trong chốc lát, nhìn xem Quỷ Hồn có không biết được chúng ta hành tung sau, lại làm kế tiếp tính toán.

Huống hồ ngăn tủ số lượng nhiều như vậy, mặc dù Quỷ Hồn muốn từ giữa tìm ra chúng ta, kia cũng muốn phí rất dài một đoạn thời gian. Đương nhiên, nếu Quỷ Hồn có thể không làm dừng lại liền rời đi nơi này, là tốt nhất bất quá."

"Ân. Hết thảy đều nghe ngươi."

Tiểu Linh ngoan ngoãn gật gật đầu, hắn biết Trương Phong Vũ lựa chọn tạm thời trốn ở chỗ này, này chính yếu mắt, đó là vì đi nghiệm chứng Quỷ Hồn hay không có thể hiểu rõ bọn họ nơi.

Nhìn thấy Tiểu Linh lý giải hắn ý tứ, Trương Phong Vũ cũng không đi giải thích cái gì, ở cùng Tiểu Linh ý bảo một chút sau, hai người liền vọt vào, ở vào bọn họ bên trái này phiến quầy đàn trung.

Ở này đó ngăn tủ trung xuyên qua có trong chốc lát, hai người mới tuyển định, bọn họ sở muốn trốn tránh vị trí ngừng lại. Vì phương tiện chạy thoát, bọn họ không có lựa chọn ẩn thân tiến ngăn tủ trung, mà chỉ là tránh ở ngăn tủ phía sau, dựa lưng vào ngăn tủ nửa ngồi xổm trên mặt đất.

Hai người đưa bọn họ tiếng hít thở buông xuống nhẹ nhất, nghiêng tai, kiệt lực ở hấp thụ bất luận cái gì một tia động tĩnh.

Tại đây trong quá trình, Trương Phong Vũ cũng không có quên đi tự hỏi, về ánh nến chính xác sử dụng biện pháp. Rốt cuộc chỉ có tiêu trừ trước mắt Quỷ Hồn uy hiếp, hắn mới có cơ hội tư tìm ra hoàn thành nhiệm vụ lần này biện pháp.

3 phút thời gian giây lát lướt qua, chậm rãi, liên tiếp uyển chuyển nhẹ nhàng tiếng bước chân, từ nơi xa truyền tới.

Quỷ Hồn tiếp cận!

Trương Phong Vũ nhìn thoáng qua hắn cùng Tiểu Linh trong tay ánh nến, cũng may là nơi này cũng không tính quá mờ, bởi vậy nhưng thật ra có thể đem ánh nến quang mang che đậy trụ. Trương Phong Vũ nhẹ nhàng thở ra, trong lòng cũng là trở nên càng thêm khẩn trương.

Nếu Quỷ Hồn lập tức liền thuấn di lại đây, kia bọn họ còn có thể trốn rớt sao?

"Đạp... Đạp..."

Tiếng bước chân như cũ không hoãn không chậm, nhưng là loại này giàu có tiết tấu tiếng vang, lại là trở nên càng lúc càng lớn thanh, ẩn ẩn, thậm chí làm Trương Phong Vũ cùng Tiểu Linh đều cảm giác điếc tai.

Trương Phong Vũ nhẹ nhàng hoạt động hạ thân tử, đem đầu hướng về quầy biên dò ra một chút, khiến cho chính mình lộ ra một con mắt.

Cùng lúc đó, Quỷ Hồn nguyên bản thực vốn có tiết tấu tiếng bước chân, cũng vào giờ phút này đột nhiên biến mất.

"Quỷ Hồn... Dừng lại sao? Ngừng ở nơi này sao!"

Trương Phong Vũ trái tim đã tạp ở hắn yết hầu thượng, Quỷ Hồn sớm không ngừng xuống dưới, vãn không ngừng xuống dưới, cố tình ngừng ở này phụ cận, có thể nghĩ nó là đã nhận ra cái gì!

Trương Phong Vũ trong giây lát ló đầu ra đi, lúc này đây hắn xem đến rõ ràng, chỉ thấy ở một chỗ vết nứt phía dưới, một con vô đầu quỷ thình lình đứng ở nơi đó!

Không! Nhìn kỹ đi Trương Phong Vũ hoảng sợ phát hiện, này căn bản là không phải một con vô đầu Quỷ Hồn, nó là có đầu, chẳng qua đầu của nó bị nó kéo ở trên tay! ! !

Trương Phong Vũ đảo hút khẩu khí lạnh, liền tính toán đem dò ra đầu thu hồi, đã có thể vào lúc này, hắn lại là thấy được làm hắn tuyệt vọng một màn!

Chỉ thấy kia Quỷ Hồn trong tay đầu người, thế nhưng ở đối với hắn cười!

Bọn họ bị phát hiện! Hoặc là nói Quỷ Hồn ở ngay từ đầu liền biết, bọn họ liền trốn ở chỗ này!

"Chúng ta... Phát hiện!"

Trương Phong Vũ hướng về phía Tiểu Linh nôn nóng nhắc nhở một câu, tiếp theo liền bảo vệ trên tay ánh nến, bắt đầu liều mạng hướng phía trước bỏ chạy, Tiểu Linh cũng ở kinh ngạc trung phục hồi tinh thần lại, tiện đà theo đi lên.

Nhưng hai người còn không có chạy ra vài bước, bọn họ thân mình liền ngạnh sinh sinh ngừng lại, bởi vì con quỷ kia hồn... Thình lình xuất hiện ở bọn họ trước mặt!

"A ——!"

Hai người đồng thời phát ra một tiếng thét kinh hãi, vội vàng xoay người về phía sau bỏ chạy, đã có thể vào lúc này, bọn họ hoảng sợ phát hiện, phía sau thế nhưng cũng xuất hiện giống nhau như đúc Quỷ Hồn!

Quỷ Hồn có được phân thân, thả còn có thể làm được thuấn di!

Trương Phong Vũ đốn cảm vô lực, cũng chỉ có cắn răng tiếp tục hướng về bên trái bỏ chạy, bất quá lần này đồng dạng không có chạy ra vài bước, nơi đó liền lại xuất hiện Quỷ Hồn!

"Mau! Hướng hữu trốn..."

Còn không đợi Trương Phong Vũ nói âm rơi xuống, phía bên phải đồng dạng xuất hiện dữ tợn vô cùng Quỷ Hồn! Bọn họ lộ lại một lần bị phá hỏng!

Bọn họ lúc này đã hoàn toàn bị Quỷ Hồn vây quanh!

Bốn con Quỷ Hồn chậm rãi hướng bọn họ tới gần, chúng nó trong tay đầu, cũng bởi vì hưng phấn mà ở chúng nó trong lòng bàn tay nhảy lên không ngừng.

Ở lòng bàn tay nhảy lên đầu, giờ phút này đã mặt mang dữ tợn, đối với hai người làm ra thổi khí trạng.

"Không! Ta tuyệt đối không cần chết ở chỗ này!"

Sinh tử gian, Trương Phong Vũ cái khó ló cái khôn, hắn tự biết ở Quỷ Hồn vây quanh hạ, là không có cách nào lao ra đi, cho nên cái này dứt khoát vò đã mẻ lại sứt, trực tiếp đem hắn nắm có giấy ly cái tay kia buông ra, phất tay kéo ra ở vào bên cạnh hắn quầy môn!

Không làm do dự, Trương Phong Vũ liền một phen kéo Tiểu Linh, chui vào ngăn tủ trung, ngay sau đó đóng lại quầy môn.

Một tay gắt gao bắt lấy quầy môn, Trương Phong Vũ lòng nóng như lửa đốt nhìn trong tay ánh nến, hắn rất không được bao lâu. Quỷ Hồn chỉ cần mở ra quầy môn, kia bọn họ càng là trốn không chỗ nào trốn, đến lúc đó Quỷ Hồn chỉ cần thổi nhẹ ra một hơi, kia hắn cùng Tiểu Linh liền xong rồi!

"Biện pháp đến tột cùng là mẹ nó cái gì! Cấp cái chó má vật dễ cháy, lại còn có thể hấp dẫn Quỷ Hồn!"

Trương Phong Vũ lòng nóng như lửa đốt mấy dục phát điên, hoảng hốt gian, Trương Phong Vũ đột nhiên nghĩ tới cái gì.

Đã có thể ở ngay lúc này, ngăn tủ trung bọn họ lại là thân mình nhoáng lên, bọn họ có thể rõ ràng cảm giác được, ngăn tủ bị ngẩng lên, lại còn có đã xảy ra thay đổi!

Bất quá đã không có thời gian, làm Trương Phong Vũ lại đi tưởng mặt khác biện pháp! Chỉ có thể ngựa chết coi như ngựa sống chạy chữa, tạm thời chỉ có đánh cuộc mệnh thử một lần!

Ngăn tủ đã xảy ra thay đổi, cho nên Trương Phong Vũ cũng không cần lại đi túm môn, hắn nhanh chóng từ túi áo trung móc ra một phen chủy thủ, tiện đà bắt đầu đối trên tay hắn vật dễ cháy cắt lên, mà Tiểu Linh thấy thế cũng học theo làm theo.

Dựa theo Trương Phong Vũ ý tưởng, này vật dễ cháy sở khởi đến tác dụng, liền cùng ở Hồng Chính Thị lần đó nhiệm vụ trung, di động sở khởi đến tác dụng giống nhau. Quỷ Hồn mục tiêu rất có khả năng cũng không phải bọn họ, mà chỉ là vì cướp đoạt bọn họ trên tay vật dễ cháy.

Nói cách khác, không có châm vật dễ cháy có thể hấp dẫn Quỷ Hồn, châm ánh nến tắc có thể tránh cho Quỷ Hồn công kích. Này thoạt nhìn hai người gian giống như phi thường mâu thuẫn, nhưng nếu cẩn thận suy nghĩ nói, cái này mâu thuẫn lại là có thể cởi bỏ.

Chỉ cần đem châm vật dễ cháy chia làm hai nửa, như vậy mặt trên bộ phận, tự nhiên liền thuộc về ánh nến bộ phận, là có thể sợ bị Quỷ Hồn công kích, làm bảo mệnh chi dùng. Mà xuống nửa bộ phận còn lại là không có châm vật dễ cháy, chỉ cần đem này bộ phận vật dễ cháy vứt bỏ, như vậy đãi Quỷ Hồn được đến vật dễ cháy sau, hẳn là liền sẽ thu tay lại.

Bất quá này hết thảy trước mắt đều là Trương Phong Vũ suy đoán, chân tướng hay không như thế, hắn cũng không thể xác định. Nhưng trừ lần đó ra, Trương Phong Vũ thật sự là không thể tưởng được mặt khác biện pháp. Rốt cuộc vật dễ cháy tác dụng cũng chỉ khả năng tồn tại như vậy hai loại, hắn liều mạng!

Ngăn tủ đang ở chậm rãi hướng về phía trước thăng, mà Trương Phong Vũ cùng Tiểu Linh cũng ở kiệt lực cắt, trong tay bọn họ vật dễ cháy. Rốt cuộc, vật dễ cháy bị bọn họ thiết vì hai nửa!

Nhưng mà, liền ở bọn họ cắt đứt vật dễ cháy giờ khắc này, ngăn tủ lại đột nhiên khoảng thời gian ly nhoáng lên, tiện đà quầy môn mở rộng ra! Mất đi cân bằng Tiểu Linh cùng Trương Phong Vũ, liền từ ngăn tủ trung ngã xuống ra tới, thật mạnh ngã ở trên mặt đất!

"Thông ——!"

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,773
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,430
Chương 154:: không cần bi thương

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian

Từ ngăn tủ trung ngã ra tới, không cần tưởng bọn họ cũng biết đã xảy ra cái gì, tất nhiên là Quỷ Hồn nâng ngăn tủ, chính là đưa bọn họ từ giữa cấp đổ ra tới!

Ngã trên mặt đất Trương Phong Vũ cùng Tiểu Linh, chỉ cảm thấy toàn thân đều phải bị quăng ngã tan, trong thân thể còn sót lại hạ về điểm này sức lực, cũng kinh này thật mạnh một quăng ngã cơ hồ bị trừu đi không còn.

Này một quăng ngã rất đau, nhưng không có để lại cho thời gian làm cho bọn họ đi giảm bớt. Bởi vì từ bọn họ rớt xuất quỹ tử giờ khắc này khởi, liền đại biểu cho bọn họ muốn cùng Quỷ Hồn trực tiếp chạm mặt. Trong tay bọn họ ánh nến, giờ phút này cũng đã hoàn hoàn toàn toàn bại lộ ở Quỷ Hồn nhóm trước mặt!

Hai người gắt gao nắm chặt từng người trong tay hai đoạn vật dễ cháy, hiện tại muốn tồn tại, cũng chỉ có đi đánh cuộc Trương Phong Vũ mới vừa rồi suy nghĩ đến cái kia biện pháp, trừ lần đó ra lại vô nó pháp. Đánh cuộc chính xác, bọn họ có thể tiếp tục có thể hơi tàn. Nhưng nếu đánh cuộc sai, bọn họ liền đem hẳn phải chết không thể nghi ngờ!

Thực tàn khốc lựa chọn, nhưng tới rồi cái này mấu chốt thượng, bọn họ đã không đến lựa chọn!

Cơ hồ liền ở hai người té rớt này một cái chớp mắt, Trương Phong Vũ cùng Tiểu Linh cắn răng nhịn xuống này cổ cự đau, không làm bất luận cái gì do dự, liền đưa bọn họ trong tay kia nửa thanh không có bị bậc lửa vật dễ cháy, ra sức ném hướng về phía nơi xa!

Nhưng mà liền ở bọn họ ném ra vật dễ cháy trong quá trình, Trương Phong Vũ biểu tình tắc đột nhiên đọng lại ở, tiện đà nơi xa truyền ra hai tiếng "Bạch bạch" giòn vang, bị bọn họ ném ra vật dễ cháy đã rơi xuống đất.

Làm xong này hết thảy sau, Tiểu Linh như trút được gánh nặng nhẹ nhàng thở ra, tuy rằng có không thành công vẫn là cái không biết bao nhiêu, nhưng nàng tin tưởng Trương Phong Vũ năng lực, Trương Phong Vũ biện pháp nhất định là chính xác.

Trong lòng như vậy nghĩ, Tiểu Linh đem ánh mắt dời về phía bên người Trương Phong Vũ, này liếc mắt một cái xem qua đi, Tiểu Linh tâm hoàn toàn lạnh.

Nàng thật hy vọng là nàng hoa mắt, cũng hoặc là này hết thảy đều là ảo giác, nhưng Trương Phong Vũ kia tuyệt vọng biểu tình, lại là ở nói cho nàng, nàng chỗ đã thấy đều là chân thật phát sinh!

Giờ phút này Trương Phong Vũ trong tay kia nửa thanh vật dễ cháy... Lại là tắt!

Trương Phong Vũ hai mắt lỗ trống nhìn trong tay hắn nửa thanh vật dễ cháy, hắn thân mình tùy theo bắt đầu kịch liệt run rẩy lên. Đại não trống rỗng hắn, căn bản không biết ánh nến là khi nào tắt, có lẽ là ở vừa mới hắn ném ra vật dễ cháy thời điểm, bị Quỷ Hồn nhân cơ hội thổi tắt, cũng có lẽ là ở bọn họ từ quầy trung ngã xuống thời điểm.

Nhưng vô luận là cái gì nguyên nhân, lại đều không thể che dấu một cái tàn khốc sự thật, trong tay hắn ánh nến dập tắt! Hắn muốn chết!

Trương Phong Vũ cả người đã hoàn toàn ngốc lăng ở tại chỗ, đáy lòng sợ hãi như sông cuộn biển gầm giống nhau, không ngừng hướng về phía trước cuồn cuộn, một đợt tiếp một đợt ở xâm nhập hắn yếu ớt thần kinh.

Nguyên bản ôm cây đợi thỏ canh giữ ở bọn họ chung quanh bốn con Quỷ Hồn, có hai chỉ đi trước bọn họ ném ra vật dễ cháy cái kia phương hướng. Đến nỗi dư lại hai chỉ, giờ phút này chính mang theo vẻ mặt cười dữ tợn, ở tiếp cận lâm vào tuyệt vọng trung Trương Phong Vũ.

Chỉ là một màn này, liền có thể rõ ràng đọc ra, Trương Phong Vũ suy nghĩ đến biện pháp là chính xác! Điểm này Tiểu Linh phi thường đích xác tin, nhưng là...

Tiểu Linh đại não trung, giờ phút này cùng Trương Phong Vũ là hoàn toàn tương phản, nàng muốn so bất luận cái gì thời điểm đều phải thanh minh. Bởi vì nàng biết hiện tại là nàng nhất yêu cầu bình tĩnh thời điểm, gặp được nguy hiểm không phải người khác, là nàng ái nhân, là nàng nhất khát vọng bảo hộ người, bởi vậy nàng tuyệt đối không thể hoảng!

Cúi đầu nhìn thoáng qua nàng trong tay kia mỏng manh ánh nến, Tiểu Linh biết đây là Trương Phong Vũ hy vọng chi hỏa, chỉ có nó, mới có thể làm Trương Phong Vũ thoát ly trước mắt hiểm cảnh. Đúng vậy, chỉ cần có thể cứu Trương Phong Vũ, này liền vậy là đủ rồi.

Loại này ý tưởng mới vừa cả đời ra, đối Trương Phong Vũ kia nồng đậm không tha chi tình, liền trong nháy mắt này vây quanh Tiểu Linh, hồi tưởng khởi chính mình một đường đi tới gian khổ, nghĩ đến cùng Trương Phong Vũ ở bên nhau điểm điểm hạnh phúc, nước mắt liền mơ hồ nàng tầm mắt.

Kiên cường Tiểu Linh, không có làm nàng nước mắt chảy ra hốc mắt, nàng không có gì nhưng thương tâm. Vì cứu âu yếm người trả giá sinh mệnh, nàng sớm đã có loại này giác ngộ, chỉ cần Trương Phong Vũ có thể sống sót, nàng không sợ bất luận cái gì sự tình, mặc dù là chết nàng cũng không sợ!

Nhìn ngã vào một bên, hãm ở tuyệt vọng trung vô pháp tự kềm chế Trương Phong Vũ. Tiểu Linh trong lòng rất rõ ràng, nàng hiểu biết Trương Phong Vũ tính cách, mặc dù là chính mình chờ chết, Trương Phong Vũ cũng quả quyết sẽ không, đánh nàng trong tay ánh nến chủ ý.

Nhưng ánh nến liền dư lại một cái, bọn họ đều đã không có lựa chọn đường sống, bọn họ chia lìa kết cục, sớm tại Trương Phong Vũ trong tay ánh nến, bị tắt kia một khắc, liền đã chú định!

Đang ở tĩnh chờ tử vong tiến đến Trương Phong Vũ, hắn vẩn đục trong tầm mắt, đột nhiên hiện ra Tiểu Linh kia tràn ngập ôn nhu gương mặt, Tiểu Linh mặt cùng hắn cách xa nhau chính là như thế chi gần. Nàng ôn nhu nhìn hắn, hắn mờ mịt nhìn nàng, tiện đà Tiểu Linh có chút lạnh lẽo môi, thật sâu khắc ở Trương Phong Vũ trên môi.

Này một hôn thông cảm Tiểu Linh sở hữu, đây là thuộc về nàng hết thảy, nàng liền phải rời đi Trương Phong Vũ, sẽ không còn được gặp lại, nụ hôn này là nàng cuối cùng sở có được hạnh phúc!

" Thực xin lỗi, không thể cùng ngươi cùng nhau về nhà... "

Tiểu Linh ngạnh sinh sinh đem ánh nến nhét vào Trương Phong Vũ trong tay, Trương Phong Vũ nghĩ tới cái gì, không ngừng xét ở mệnh giãy giụa, nhưng cuối cùng vẫn là không có tiền đồ cầm nó.

Đãi Trương Phong Vũ lại nhìn lại thời điểm, Tiểu Linh đã chạy xa, vĩnh viễn đều sẽ không lại đã trở lại. Hai chỉ lý nên công kích hắn Quỷ Hồn, cũng theo sát sau đó đuổi theo đi.

Giờ khắc này Trương Phong Vũ cảm giác hắn mất đi hết thảy, hắn thế giới tại đây một khắc sụp đổ, không còn có cái loại này ôn nhu.

" Không! "

Trương Phong Vũ bỗng nhiên từ trên mặt đất bò lên, tiện đà liều mạng hướng về phía trước Tiểu Linh đuổi theo!

" Tiểu Linh! Ta có biện pháp có thể chúng ta đều sống sót, dừng lại, ngươi mau dừng lại tới! Tính ta cầu ngươi! "

Phía sau kia hai chỉ Quỷ Hồn, đã khoảng cách nàng càng ngày càng gần, Tiểu Linh biết nàng sinh mệnh nghiễm nhiên đi tới cuối. Nhưng là nàng cũng không hối hận làm như vậy, không hối hận đem ánh nến giao cho Trương Phong Vũ, đồng dạng không hối hận ở Nữ Nhân Trang cùng hắn tương ngộ.

Lúc này vận mệnh của nàng, nàng một con đều tin tưởng vận mệnh an bài. Phía sau truyền đến Trương Phong Vũ kia như có như không tiếng gọi ầm ĩ. Ngửi được Trương Phong Vũ thanh âm, Tiểu Linh cười, nàng cười thực vui vẻ, chẳng qua nước mắt lại không chịu khống chế chảy ra.

Nàng quay đầu lại, hướng về phía phía sau trong bóng đêm nghẹn ngào kêu nói:

" Phong Vũ, không cần vì ta cảm thấy bi thương... Có thể bảo hộ ngươi, là ta hạnh phúc cùng thỏa mãn... Kỳ thật... Ta cũng hảo tưởng bồi ngươi đến cuối cùng... Ta... Ta cũng hảo không tha sẽ rời đi ngươi... Nhưng này loại này kết thúc, lại là nhất thích hợp ta quy túc.

So với chúng ta cách xa nhau hai cái thế giới phân biệt, ta càng nguyện ý tại đây chung kết ta sinh mệnh, có thể bồi ngươi vượt qua một đoạn thời gian, ta cũng đã thực thỏa mãn, thật sự phi thường thỏa mãn.

Cho nên ta đi rồi, chiếu cố hảo tự mình, ta giao cho ngươi may mắn cầu, nhất định có thể đại cho ngươi may mắn... Ta yêu ngươi Phong Vũ... "

Tiểu Linh thân mình vào lúc này đột nhiên biến mất, nàng vận dụng cái kia nguyên bản là vì Trương Phong Vũ đổi đạo cụ, có thể cho người sử dụng bản thân, hoặc là cùng đội Chấp Hành Giả, hướng về tùy ý một phương hướng, thuấn di 10 mễ khoảng cách.

Tiểu Linh không nghĩ làm Trương Phong Vũ nhìn đến nàng thảm tượng, nàng muốn cho Trương Phong Vũ nhớ kỹ, là cái kia kiên cường chính mình, ôn nhu chính mình, mỹ lệ chính mình.

Trương Phong Vũ đã nhìn không tới phía trước Tiểu Linh, kia hai chỉ Quỷ Hồn cũng cùng nhau biến mất không thấy!

Trương Phong Vũ thật mạnh quỳ gối trên mặt đất, trong tay ánh nến cũng bởi vậy mà không ngừng lay động lên. Trương Phong Vũ hiện tại có thể nói là đau triệt nội tâm, hắn thậm chí ở một khắc đều muốn tự sát, bất quá vẫn là ngăn chận này một xúc động.

Bởi vì hắn sinh mệnh cũng không thuộc về chính hắn, đó là hắn nhị thúc cùng Tiểu Linh hy sinh chính bọn họ, mới vì hắn đổi lấy, không chấp nhận được hắn đi giẫm đạp! Nhưng hắn hiện tại thật sự cảm giác hắn liền sắp chết rồi, bởi vì hắn đã lại khó đi chịu đựng loại này dày vò!

Hắn thân nhất nhị thúc đã chết, vẫn luôn coi là hắn mục tiêu Lý Toàn đã chết, đến bây giờ Tiểu Linh cũng... Loại này đả kích Trương Phong Vũ vô lực đi thừa nhận, hắn cũng căn bản nhận không nổi!

Trương Phong Vũ cả người đều nằm liệt lạnh lẽo trên mặt đất, tiện đà chậm rãi nhắm lại hắn sưng đỏ đôi mắt, mặc cho một bên ánh nến lập loè lay động, tâm lực tiều tụy, đau triệt nội tâm hắn đã không có tinh lực, đi cố như vậy nhiều.

" Khi ta kiên định tính toán, muốn cùng nhị thúc cùng nhau sống sót thời điểm, nhị thúc rời đi. Khi ta rốt cuộc không hề bài xích Tiểu Linh, chân chính yêu Tiểu Linh, tiếp thu Tiểu Linh thời điểm, Tiểu Linh cũng rời đi ta.

Bọn họ đều là bởi vì ta mà chết, ta là một cái đao phủ, ta chỉ có thể mang đến cho người khác vận đen! Vì cái gì vận mệnh muốn như thế tra tấn ta... Vì cái gì... "

" Linh... ! "

Túi áo trung điện thoại đột nhiên nghĩ tới, bất quá Trương Phong Vũ lại là liền động đều không có động một chút.

Mà mặt khác một bên, Trần Bình, Tuyệt Đại, Sát Bất Đắc ba người, giờ phút này lại là lần thứ hai hội tụ tới rồi cùng nhau, từ bọn họ trên tay kia chỉ có một nửa ánh nến, liền không khó coi ra, bọn họ đồng dạng nghĩ tới tránh cho Quỷ Hồn đuổi giết biện pháp.

Tuyệt Đại cắt đứt điện thoại, sắc mặt lộ ra thật sâu lo lắng, đối Trần Bình hai người nói:

" Lão Tứ cùng Tiểu Linh đều không tiếp điện thoại! "

Nghe vậy, Sát Bất Đắc cũng lộ ra lo âu:" Nên không phải là... "

" Ta tin tưởng lão Tứ năng lực! "Tuyệt Đại trừng mắt nhìn Sát Bất Đắc liếc mắt một cái, đem Sát Bất Đắc đến bên miệng nói, cấp cường nghẹn trở về.

Sát Bất Đắc lẩm bẩm một tiếng, lần này đảo còn tương đối an phận, cũng không có nói thêm cái gì. Trần Bình thấy thế, giơ tay nhìn thoáng qua thời gian, trong thanh âm thấ ra nôn nóng:

" Còn có 7 phút! Còn có 7 phút chúng ta liền phải tại đây phòng ốc trung, đãi mãn 6 tiếng đồng hồ! "

Nghe xong Sát Bất Đắc tức khắc nóng nảy: "Nhanh lên nghĩ cách a, hiện tại chính là chúng ta tưởng rời đi, cũng căn bản là tìm không thấy xuất khẩu!"

Trần Bình buông xuống đầu, không ngừng ở hướng về phía trước khảy hắn mắt kính: "Ta hiện tại cũng không thể tưởng được biện pháp!"

Nói mấy câu công phu, thời gian liền lại bay nhanh đi qua 2 phút!

Giờ phút này còn sống mọi người, trừ bỏ Trương Phong Vũ bên ngoài, đều lòng nóng như lửa đốt ở suy tư, có thể ngưng hẳn nhiệm vụ lần này biện pháp. Vô luận là Trương Phong Vũ phỏng đoán, vẫn là Trần Bình phỏng đoán, muốn kết thúc lúc này đây nhiệm vụ, liền đều phải nghĩ cách đi liên hệ kính ngoại chính mình.

Nhưng thật sự có biện pháp sao?

Mọi người ở đây đều ở kiệt lực suy tư biện pháp đồng thời, Trương Phong Vũ móc ra hắn di động.

Viết xong này một chương sau, tâm tình trở nên rất kém cỏi.

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,773
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,430
Chương 155: trở về

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu GianLòng mang cuối cùng một tia chờ đợi, Trương Phong Vũ bát thông Tiểu Linh dãy số, bất quá điện thoại một chỗ khác lại chỉ có kia thật lâu không ngừng "Đô đô..." Thanh.

Hắn trong lòng sở dư lại cuối cùng một tia chờ đợi, liền tại đây liên tục "Đô đô" trong tiếng tan biến.

"Tiểu Linh đã chết, ta... Sẽ không còn được gặp lại nàng..."

Giờ phút này khoảng cách 6 tiếng đồng hồ kỳ hạn, còn dư lại cuối cùng 3 phút.

"Trần Bình ngươi còn không có nghĩ đến biện pháp sao? Thời gian liền sắp tới rồi!" Giờ phút này Sát Bất Đắc phảng phất là kia kiến bò trên chảo nóng, nôn nóng vạn phần hắn không ngừng ở đi dạo động bước chân.

Tuyệt Đại vẫn là trước sau như một bình tĩnh, ngồi xếp bằng ngồi dưới đất, một người không biết suy nghĩ cái gì, yên lặng ngồi ở một bên phát ngốc.

Sát Bất Đắc sốt ruột, Trần Bình trong lòng cũng là đồng dạng như thế, nhưng một muội sốt ruột là khởi không đến nửa phần tác dụng, Trần Bình trực tiếp đem hắn hộp thuốc ném cho Sát Bất Đắc, ngay sau đó nói:

"Không cần ở thúc giục ta! An tĩnh rít điếu thuốc không được sao!"

"Hành!"

Ở liên hệ không thượng Trương Phong Vũ dưới tình huống, bọn họ cũng chỉ có đi dựa Trần Bình suy nghĩ đường ra, Sát Bất Đắc phiết phiết không có đang nói chuyện, xoay người an tĩnh đi tới rồi một bên.

Không có Sát Bất Đắc ở bên người thúc giục, Trần Bình phiền loạn nỗi lòng cũng thoáng hảo một ít.

"Rốt cuộc như thế nào làm mới có thể cùng kính ngoại người liên hệ thượng đâu? Nếu này thật là ngưng hẳn nhiệm vụ lần này biện pháp, kia nhiệm vụ nhất định sẽ an bài đường ra. Không thể sốt ruột, nhất định phải bình tĩnh lại, nhất định sẽ có phương pháp."

Trần Bình bắt đầu dùng hít sâu tới điều tiết hắn cảm xúc, mà hắn cũng bắt được này cuối cùng thời hạn, bắt đầu rồi hắn cuối cùng một bác!

"Từ chúng ta tiến vào đến cái này vật kiến trúc bắt đầu, trong quá trình đầu tiên là nói toạc ra giả vật phẩm, sau lại biết được thật vật phẩm tồn tại. Nhưng trên đường kính phòng ốc cuối cùng kiên trì đến nơi đây toàn bộ trong quá trình, một con đều là cực kỳ nguy hiểm. Nếu thật vật phẩm là nhiệm vụ cho chúng ta ám chỉ, như vậy này dọc theo đường đi chúng ta liền không có khả năng sẽ cửu tử nhất sinh.

Cho nên nhất định tồn tại một cái biện pháp, có thể ở ngay từ đầu chúng ta mới vừa tiến vào đến nơi đây thời điểm, liền có thể đem nhiệm vụ lần này chung kết."

Trần Bình cảm giác hắn phảng phất là bắt được nhiệm vụ lần này mấu chốt, bởi vậy nắm khẩn biểu tình cũng có một tia thư hoãn:

"Chúng ta từ gương sở hình thành hư giống, là tồn tại với cái này gương thế giới, mà ở kính ngoại tắc còn tồn tại chân chính chúng ta. Đang ở trong gương chúng ta, có được thuộc về chúng ta bản thân tự chủ ý thức, mà dừng lại ở kính ngoại chúng ta, tắc hẳn là sẽ không tồn tại tự chủ ý thức.

Như vậy một cái ở kính nội, một cái ở kính ngoại, thả lại là ở không dứt đối đồng bộ tiền đề hạ, này... Thật sự sẽ có biện pháp, có thể làm được lẫn nhau gian lấy được liên hệ sao? Hai cái đều là chính mình, mặc dù là cho nhau nhìn đến lẫn nhau, nhưng cách một mặt gương, liền tương đương là cách hai cái thế giới. Càng huống hồ bọn họ hiện tại căn bản là ra không được, càng đừng nói gặp được! .

Trần Bình cảm giác hắn muốn bắt cuồng, hắn cơ hồ là tưởng phá đầu, nhưng như cũ tìm không được biện pháp giải quyết. Sự thật liền bãi ở trước mắt, ở vô pháp đi ra gương, vô pháp cùng kính ngoại chính mình chạm mặt tiền đề hạ, căn bản là lấy không đến bất luận cái gì liên hệ.

Mắt thấy thời gian liền phải trôi đi không còn, Trần Bình từ trong lòng móc di động ra, hoài cuối cùng một tia may mắn, hắn muốn lại cấp Trương Phong Vũ bát một chiếc điện thoại. Đã có thể ở hắn móc di động ra khoảnh khắc, Trần Bình lại đột nhiên gian ngây ngẩn cả người, tiện đà hắn trong lòng sinh ra một cái lớn mật suy đoán.

"Nếu trong gương chính mình có được di động, như vậy kính ngoại chính mình cũng nhất định sẽ có được, mà ở phía trước mọi người lẫn nhau gian dùng di động thông tin thời điểm, đều là ở gương thế giới này một phạm vi hạ. Nhưng nếu chính mình cấp chính mình gọi điện thoại, hay không liền có thể xuyên thấu gương tầng này trở ngại đâu?"

Loại này ý tưởng sinh ra, Trần Bình bừng tỉnh nghĩ tới nhắc nhở trung câu kia "Nhiệm vụ là sẽ không quấy nhiễu bất luận cái gì thông tin thiết bị sử dụng", những lời này có lẽ chính là là ám chỉ bọn họ, cho dù bọn họ đang ở trong gương, lại cũng có thể làm được cấp gương ngoại chính mình gọi điện thoại!

Mắt thấy thời gian đã bách cận cuối cùng một phút đồng hồ! Trần Bình cũng không hề nghĩ nhiều, vội vàng hướng về phía Sát Bất Đắc hét lớn một tiếng nói:

" Mau đem ta số điện thoại nói cho ta! "

" Nga! "

Sát Bất Đắc tuy không rõ là chuyện như thế nào, nhưng biết Trần Bình tất nhiên là nghĩ tới cái gì, cho nên không dám do dự, liền vội vàng đem chính hắn di động đào ra tới, tiện đà nhanh chóng sưu tầm nổi lên Trần Bình dãy số. Thực mau Sát Bất Đắc liền thông qua Trần Bình tên họ, đem Trần Bình số di động phiên ra tới. Nhưng này vừa thấy, Sát Bất Đắc trên mặt lại là lộ ra ngạc nhiên, bởi vì Trần Bình dãy số thế nhưng là phản!

" Này như thế nào niệm a, ngươi dãy số đều là phản! "

Cũng không trách Sát Bất Đắc mới phát hiện chuyện này, rốt cuộc bọn họ trước đây đều là đem từng người dãy số, trực tiếp tồn thành bọn họ từng người tên họ. Làm như vậy nguyên nhân tự nhiên là vì phương tiện ký ức, đồng thời lẫn nhau gian cũng có thể nhanh hơn lấy được liên hệ. Bọn họ muốn bát thông ai điện thoại, cũng chỉ muốn bát thông đối phương tên là được.

Cũng nguyên nhân chính là vì như thế, cho nên mới không có người chú ý tới, giấu ở bọn họ tên hạ dãy số, sớm đã biến làm phản. Loại này biến làm phản, cũng không phải chỉ có trình tự đã xảy ra tả hữu đảo ngược, mà là liền con số cũng đã xảy ra thay đổi! Trừ bỏ con số" 0 "Tổng số tự" 1 "Không có biến hóa ngoại, cái khác con số đều biến làm tứ bất tượng!

" Mau đem ngươi di động ném cho ta! "

Trần Bình đã đoán được loại này biến hóa, trực tiếp làm Sát Bất Đắc đem hắn di động ném lại đây, tiếp nhận Sát Bất Đắc di động sau, Trần Bình nhìn thoáng qua mặt trên dãy số. Liền như hắn suy nghĩ như vậy, dãy số hoàn toàn thay đổi bộ dáng, bất quá loại này thay đổi lại không ảnh hưởng hắn phân biệt. Chỉ cần đưa điện thoại di động thượng con số ở trong đầu phiên cái mặt, lúc sau lại dựa theo cùng với tương phản trình tự, một lần nữa đem này đó con số sắp hàng một lần, như vậy liền có thể được đến, trong hiện thực chính mình số di động.

Thấp thỏm đem chính xác số di động chuyển vào di động sau, Trần Bình thật mạnh ấn hạ bát thông kiện.

"Đô... !"

Cùng lúc đó, ở một gian trống trải phòng ốc nội, Trương Phong Vũ, Tuyệt Đại, Sát Bất Đắc, Lâm Đào bốn người, chính ánh mắt dại ra đứng ở này phòng ốc xuất khẩu trước. Nếu không phải bọn họ lồng ngực còn ở phập phồng, như vậy giờ phút này bọn họ tuyệt đối cùng người chết vô dị.

"Linh ——!"

Đột nhiên vang lên chuông điện thoại âm, lệnh Trần Bình lỗ trống hai mắt toả sáng ra một tia sinh khí, quay đầu nhìn nhìn hắn chung quanh cảnh tượng, tiện đà lại cúi đầu nhìn nhìn chính mình, Trần Bình biết hắn ý thức đã trở về tới rồi trong hiện thực!

Trở về sau Trần Bình, vội vàng đem bên người mọi người cũng đều nhất nhất đánh thức, ý thức một lần nữa trở về với hiện thực, này lệnh mấy người đều có một loại thực không chân thật cảm giác. Rốt cuộc bọn họ trước một giây còn bị nhốt với trong bóng tối, đã có thể tại đây giây lát chi gian, bọn họ liền lại về tới hiện thực!

Từ trong gương chạy ra tới một cái chớp mắt, liền tuyên bố lúc này đây nhiệm vụ chung kết. Bởi vì nơi này sở tồn tại phòng ốc cũng không có Quỷ Hồn, chỉ cần bọn họ rời đi nơi này, tiến vào đến tiếp theo gian phòng ốc, như vậy nhiệm vụ lần này liền đã bị vượt qua.

Kỳ thật bọn họ từ xe lửa trên dưới tới, liền đi tới đệ nhất gian phòng ốc trước cửa, lúc sau bọn họ ý thức liền tiến vào tới rồi trong gương. Mà gương cũng xác thật như Trương Phong Vũ sở phân tích giống nhau, trong gương chỉ tồn tại 7 gian phòng ốc. Một khi từ phòng ốc trung đi ra, như vậy liền sẽ đi ra gương, do đó xuất hiện ở chỗ này.

Mà nhiệm vụ lớn nhất bẫy rập, đó là căn cứ nhắc nhở trung sở chế định ra quy tắc, do đó dụ dỗ bọn họ vẫn luôn đi trước, thẳng đến bọn họ rời đi gương. Một khi bọn họ từ trong gương ra tới, như vậy nháy mắt liền sẽ hóa thành Quỷ Hồn, giết chết trong hiện thực chính mình!

Đến nỗi thật giả vật phẩm, này đó đều chỉ là nhiệm vụ lần này ngụy trang. Nếu bọn họ sớm có thể biết được, tiến vào đến trong gương chỉ là bọn hắn hư giống, sớm có thể phát hiện bọn họ số di động biến hóa, sớm có thể nghĩ thông suốt thật giả vật phẩm sở tồn tại nguyên nhân, như vậy có lẽ ở ngay từ đầu thời điểm, bọn họ liền có thể bình yên hoàn thành nhiệm vụ lần này.

Mà nhiệm vụ lần này trung sở xuất hiện nhiệm vụ nhân vật, kỳ thật cũng có thập phần quan trọng tác dụng. Bởi vì nhiệm vụ nhân vật đều không phải là này đây hư giống hình thái tiến vào gương, mà là cả người tiến vào tới rồi trong gương, đây mới là bọn họ gọi điện thoại không ai tiếp nghe chân chính nguyên nhân.

Nếu bọn họ có thể cam đoan nhiệm vụ nhân vật bất tử nói, như vậy bọn họ liền có thể lợi dụng nhiệm vụ nhân vật, có thể bình yên rời đi gương, lại sẽ không thay đổi thành quỷ hồn điểm này, đi đánh thức ở kính ngoại bọn họ. Nhưng đáng tiếc chính là, nhiệm vụ nhân vật lại bị bọn họ trở thành kẻ chết thay, ở ngay từ đầu liền vứt bỏ rớt.

Không thể không nói nhiệm vụ lần này sát chiêu nhiều, nhưng là biện pháp giải quyết đồng dạng cũng không ít, bằng không nhiệm vụ đơn muốn chỉ chừa có một cái đường sống nói, kia bọn họ đem sẽ không có bất luận cái gì một người sống sót!

Trương Phong Vũ trầm mặc lợi hại, sắc mặt tái nhợt như tẩy, chút nào nhìn không ra bất luận cái gì sinh khí. Trần Bình cũng không có quá nhiều đi chú ý Trương Phong Vũ, đi ở trước nhất đầu. Bất quá Sát Bất Đắc cùng Tuyệt Đại, tắc cùng Trương Phong Vũ vẫn luôn sóng vai đi trước, hai người muốn mở miệng an ủi, nhưng lại đều tìm không thấy thích hợp lời nói.

Tiểu Linh chết, đối Trương Phong Vũ đả kích thật sự là quá lớn. Không lâu trước đây Trương Tuyết Thành chết, liền cho Trương Phong Vũ nhất trầm trọng đả kích, cũng may là Tiểu Linh đúng lúc xuất hiện, lệnh Trương Phong Vũ có điều giảm bớt, nhưng cái này Tiểu Linh lại cũng bị giết. Liên tiếp đả kích lần lượt dừng ở Trương Phong Vũ trên đầu, có thể nghĩ này đối Trương Phong Vũ sẽ là như thế nào một loại thương tổn.

Tuyệt Đại nhiều lần muốn nói lại thôi, nhưng cuối cùng hắn vẫn là từ bỏ, an ủi Trương Phong Vũ ý tưởng. Trương Phong Vũ sở gặp loại này đau xót, là vô pháp dùng an ủi ngôn ngữ lệnh chi khép lại. Tuyệt Đại hướng về phía Sát Bất Đắc sử cái ánh mắt, hai người ngay sau đó nhanh hơn từng người bước chân, đem Trương Phong Vũ một người lưu tại phía sau.

Trương Phong Vũ thân mình có chút câu lũ, một bàn tay gắt gao bắt lấy hắn trên cổ, Tiểu Linh đưa cho hắn "May mắn cầu", hắn trên mặt vô hỉ vô bi, chỉ là hắn hô hấp tần suất lại rất chậm, bước đi cũng có chút tập tễnh, liền tựa như một cái đi vào hoa giáp lão giả ở đi đường giống nhau.

Trương Phong Vũ chính như hắn giờ phút này sở biểu hiện như vậy, hiện tại hắn có thể nói là mình đầy thương tích, trong lòng tràn đầy đều là đối với tuyệt vọng vô lực. Hắn hiện tại thật sự rất mệt, nghiễm nhiên đã muốn chạy tới hỏng mất bên cạnh.

"Ta muốn... Về nhà!"

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,773
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,430
Chương 156: trở lại hiện thực

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian

Đương đần độn Trương Phong Vũ, đi vào thứ tám gian phòng ốc khoảnh khắc, trước mắt cảnh tượng đột nhiên đã xảy ra chuyển biến. Từ nguyên bản trống trải, biến làm tràn ngập tử khí căn cứ, hắn lại một lần từ Tử Thần bàn tay trung trốn thoát.

Đối mặt này quen thuộc thả lại xa lạ cảnh tượng, Trương Phong Vũ trong đầu kích phát nổi lên rất nhiều cảm xúc, vô luận là hắn nguyện ý nhớ lại, vẫn là không muốn bị hắn nhớ lại. Đầu đột nhiên trở nên đau lên, thật giống như muốn nổ tung giống nhau, tâm cũng đột nhiên biến rất đau, thật giống như muốn hoàn toàn vỡ ra giống nhau.

Ít ỏi bốn người đứng ở này tràn ngập tĩnh mịch trong địa ngục, cảm thụ không đến chút nào vui sướng, bên người người đã càng ngày càng ít. Bọn họ số mệnh hay không cũng là như vậy kết cục đâu?

Trần Bình không hề lưu luyến rời đi, nhưng rời đi khi lại có vẻ có chút lảo đảo, dĩ vãng kia thẳng tắp thân hình, giờ phút này cũng đã không còn.

Sát Bất Đắc cùng Tuyệt Đại tự nhiên không có đi, hai người tràn ngập quan tâm nhìn Trương Phong Vũ, yết hầu bị tắc có chút khẩn. Tuyệt Đại vươn tay cánh tay, đem một bàn tay đáp ở Trương Phong Vũ vai bên thượng, làm huynh đệ hắn có cần thiết ở ngay lúc này mở miệng.

Nhưng lệnh Tuyệt Đại có chút ngoài ý muốn chính là, Trương Phong Vũ đột nhiên ngẩng đầu lên, có chút trệ nạp cùng bọn hắn nói:

"Ta tính toán trở về hiện thực một chuyến."

"Có thể trở về hiện thực sao 3f" Sát Bất Đắc nghe vậy có chút kinh ngạc, rốt cuộc nơi này đạo cụ ngăn tủ trung, cũng không có về trở về hiện thực đổi.

"Ân. Chỉ cần theo bản năng đi ảo tưởng liền hảo, nếu đổi âm u giá trị cũng đủ, trong đầu sẽ xuất hiện nhắc nhở." Trương Phong Vũ đảo còn trả lời Sát Bất Đắc vấn đề, lúc sau liền lại tiếp tục nói:

"Ta tưởng chỉ có người nhà của ta, có thể làm ta tâm bình phục xuống dưới."

Nghe được Trương Phong Vũ nói như vậy, Tuyệt Đại cùng Sát Bất Đắc đều âm thầm nhẹ nhàng thở ra, hiển nhiên Trương Phong Vũ suy nghĩ chỉ là về đến nhà đi "Chữa thương" . Trương Phong Vũ không có cách nào không kiên cường, vai hắn thượng khiêng quá nhiều người hy vọng cùng kỳ vọng, vô luận tương lai con đường như thế nào gập ghềnh khó đi, hắn cũng muốn cắn răng đi xuống đi!

"Lão Tứ ngươi chỉ cần có thể tưởng khai, ta cùng lão sát cũng liền an tâm rồi. Tiểu Linh tuy rằng không còn nữa, nhưng ta cùng lão sát sẽ bồi ngươi chiến ở cuối cùng!" Tuyệt Đại tâm tình cũng rất là trầm trọng, nguyên bản cổ vũ cũng trở nên có chút tử khí trầm trầm.

Sát Bất Đắc cũng vào lúc này phụ họa một tiếng nói: "Tuyệt Đại nói rất đúng, chúng ta nhất định có thể đi đến cuối cùng!"

"Hô!" Trương Phong Vũ thật mạnh thở phào một hơi, chậm rãi hướng về phía hai người gật gật đầu nói:

"Ân, chúng ta đều nhất định sẽ sống sót, nhất định sẽ!"

Tuyệt Đại cùng Sát Bất Đắc rời đi, chỉ còn lại có Trương Phong Vũ một người còn dừng lại ở chỗ này, hắn nhắm mắt lại trong lòng thầm nghĩ:

"Đổi trở về hiện thực số trời."

"Chấp Hành Giả sở kiềm giữ âm u giá trị, thỏa mãn trở về điều kiện, chỉ cho phép trên đường trở về một lần, thả đem tiêu hao rớt Chấp Hành Giả sở hữu âm u giá trị, hay không vẫn muốn lựa chọn trở về."

Không có do dự, Trương Phong Vũ kiên định hồi phục nói: "Là!"

"Đổi hoàn thành, Chấp Hành Giả nhưng ở trong hiện thực tồn tại hai ngày, lúc sau đem vô pháp giữa đường đổi trở về số trời, thẳng đến hoàn thành thoát ly điều kiện. Đãi Chấp Hành Giả trở về sau, cùng Chấp Hành Giả sở tiếp xúc mọi người, đều đem sẽ lau đi rớt này đoạn ký ức. Kỳ hạn tới sau, Chấp Hành Giả sẽ bị thuấn di hồi căn cứ."

Trương Phong Vũ có nghĩ đến quá trở về điều kiện hà khắc, nhưng không có nghĩ đến thế nhưng sẽ hà khắc đến như vậy trình độ, hắn trong tay có được 500 nhiều điểm âm u giá trị, nhưng mà lại chỉ có thể đổi ngắn ngủn hai ngày thời gian, thả loại này đổi cũng chỉ giới hạn trong một lần.

Bất quá Trương Phong Vũ lại một chút đều không hối hận, bởi vì đây là hắn hiện tại sở tất yếu làm.

Tầm nhìn dần dần trống trải đi lên, cao lầu san sát đô thị, như nước chảy đám người cùng xe đàn, còn có rảnh khí trung sở tràn ngập kia cổ hủ bại hơi thở, này hết thảy đều ở nói cho Trương Phong Vũ, hắn về tới thế giới hiện thực.

Chẳng qua nơi này lại không phải hắn gia, hắn nghĩ đến hẳn là hắn đại học nơi thành thị. Quả nhiên như hắn tưởng như vậy, còn chưa đi vài bước hắn liền đi tới, lúc ấy hắn cùng Vương Lực mấy người sở ngồi quá cái kia bối ghế, cũng đúng là ở chỗ này, bọn họ nhận được kia trương "Khủng Bố Lệnh Truy Nã" !

Sờ sờ trong lòng ngực, một trương có chút nếp uốn hắc giấy, liền bị Trương Phong Vũ sờ soạng ra tới. Nhìn này trương thay đổi hắn vận mệnh hắc giấy, Trương Phong Vũ có loại nói không nên lời cảm giác, mà này lệnh truy nã cùng phía trước so sánh với, nhan sắc rõ ràng tiềm tiềm vài độ.

Này trương lệnh truy nã, sớm tại Nữ Nhân Trang cùng tay mới nhiệm vụ thời điểm, đều đã từng đem vô cùng cường đại ác quỷ hút vào quá, bất quá từ đây lúc sau, lại là không còn có phát sinh quá cùng loại sự kiện. Không biết là bởi vì Lâm Đào ngay lúc đó tự tiện sửa chữa, do đó làm cho lệnh truy nã loại năng lực này biến mất, vẫn là lúc sau ở nhiệm vụ trung ác quỷ đều thực bổn phận.

Thu hồi này trương lệnh truy nã, Trương Phong Vũ chạm đến phía dưới bối ghế, có một loại cảnh còn người mất hương vị. Nhoáng lên thời gian liền đi qua một năm, bối ghế còn tại nơi này, chỉ là thoáng cũ nát một ít, nhưng Vương Lâm Hồng Ba đám người lại là rốt cuộc không về được.

Nghĩ đến Hồng Ba bọn họ, Trương Phong Vũ cảm thấy hắn hiện tại có một việc, cần thiết muốn đích thân xác nhận, đây cũng là hắn lựa chọn trở về một cái nhân tố, kia đó là ở nguyền rủa trung chết đi người, hay không là thật sự đã chết?

Trương Phong Vũ từ túi áo móc ra điện thoại, hồi tưởng khởi hắn cùng lớp một cái đồng học dãy số, hắn ngay sau đó bát qua đi, thực mau điện thoại liền chuyển được.

"Ngươi hảo."

"Ngươi hảo, xin hỏi ngươi là diệp thấy sao?" Trương Phong Vũ đã nghe ra hắn thanh âm, bất quá hắn vẫn là xác nhận một lần.

"Ta là, ngươi là?"

"Ta là Hồng Ba một cái bằng hữu, xin hỏi Hồng Ba..."

Trương Phong Vũ là cùng Hồng Ba mấy người là cùng nhau mất tích, cho nên hắn cũng không dám lộ ra chính mình thân phận, nếu không hắn rất có khả năng sẽ bị cảnh sát tìm tới. Một khi cảnh sát tìm tới chính mình, kia hai ngày này liền xem như bạch đổi. Bởi vậy hắn chỉ có thể đổi một cái góc độ đi dò hỏi, Hồng Ba mấy người hay không còn sống.

"Ngươi đã lâu không cùng Hồng Ba liên hệ đi?"

"Ân, ta vẫn luôn ở nước ngoài đi học."

"Trách không được, Hồng Ba đã không còn nơi này đi học, nghe nói là mất tích, giống như đến bây giờ đều không có tìm được. Bất quá đều là các bạn học truyền, không chuẩn nhân gia chuyển trường đâu, hắn kia một cái ký túc xá mấy người đều không còn nữa. Kỳ thật mới vừa nghe ngươi thanh âm, ta còn tưởng rằng ngươi là của ta đồng học đâu!"

Trương Phong Vũ nghe vậy trong lòng cả kinh, vội vàng hỏi nói: "Ngươi cái kia đồng học là ai?"

"Cùng ngươi nói ngươi cũng không quen biết, hảo ta còn muốn đi học, liền không nói."

Đối phương đem điện thoại cắt đứt, Trương Phong Vũ đã có thể xác nhận không có lầm, ở nguyền rủa trung đã chết liền thật sự đã chết.

Lúc sau hắn lại bát đánh Trương Tuyết Thành ở trong hiện thực di động, bất quá tiếp nghe người cũng không phải Trương Tuyết Thành, mà là một cái xa lạ nam nhân, dò hỏi trung nam nhân kia nói đây là hắn tân làm tạp, có thể thấy được Trương Tuyết Thành cũng thật là không còn nữa.

Cái này hy vọng tan biến sau, Trương Phong Vũ nếm thử đi ngân hàng xoát tạp, này thử một lần lại vẫn thật có thể xoát ra tiền tới. Nhưng Trương Phong Vũ cũng không dám nhiều lấy, lấy một ít liền tùy tay đánh một chiếc taxi.

Không dám đi mua phiếu, cho nên Trương Phong Vũ cũng chỉ có lựa chọn trước ngồi trên sĩ trở về trấn, lúc sau ở đến trấn trên đi chuyển xe. Cũng may là hai mà cách xa nhau cũng không phải quá xa, ngồi sĩ nói nửa ngày cũng liền đến. Đi vào trấn trên, Trương Phong Vũ lại trước sau đổ hai lần xe đò, lúc này mới ở chạng vạng thập phần tới rồi hắn gia nơi thôn.

Từ xe đò trên dưới tới, nhìn trước mắt này quen thuộc cảnh tượng, Trương Phong Vũ trong lòng liền nổi lên toan. Đây là sinh hắn dưỡng hắn nuôi trong nhà, có thể nói mỗi một khối thổ địa thượng, đều lưu có hắn dẫm bước qua dấu vết. Nơi này là thuộc về hắn niết bàn, là hắn thiên đường.

Vòng qua một ít hắn sở quen thuộc thôn dân, Trương Phong Vũ thực mau liền tìm được rồi nhà hắn nhà ở, cách mộc hàng rào Trương Phong Vũ thấy được phụ thân hắn. Trên tay như cũ nắm tẩu thuốc, nhưng thân ảnh lại trở nên có chút câu lũ.

Trương Phong Vũ tâm trở nên càng toan, ở hắn sau khi mất tích, cha mẹ sở thừa nhận trong lòng áp lực có thể nghĩ sẽ có bao nhiêu. Hắn đứa con trai này chẳng những không có vì cái này gia chia sẻ, ngược lại còn muốn cho cha mẹ hắn lo lắng hãi hùng, hắn đứa con trai này làm phi thường thất bại.

"Ba!" Trương Phong Vũ thanh âm khàn khàn hướng tới trong viện hô to một tiếng.

Trương phụ thân ảnh dừng lại, tiện đà chậm rãi chuyển hướng Trương Phong Vũ nơi này, biểu tình cũng trở nên có chút đọng lại! Phụ tử hai người cứ như vậy cách xa nhau hàng rào, lẫn nhau nhìn chăm chú vào hồi lâu, Trương Phong Vũ mới khóc kêu nói:

"Ba, ta đã trở về! Nhi tử đã trở lại!"

Trương phụ trong lúc nhất thời cũng là lão lệ tung hoành, trên tay tẩu hút thuốc cũng rơi xuống đất, không rảnh lo cúi người đi nhặt, liền vội vàng chạy tới cấp Trương Phong Vũ mở cửa. Đãi đem đại môn mở ra sau, cũng không đợi Trương Phong Vũ nói cái gì, liền hung hăng đem Trương Phong Vũ ôm lấy, có chút thô ráp bàn tay, không ngừng ở Trương Phong Vũ phía sau lưng thượng vỗ nhẹ, gần như nghẹn ngào nói:

"Tiểu Vũ... Ngươi rốt cuộc đã trở lại... Thật tốt quá."

"Ân... Về nhà, thực xin lỗi... !"

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Top Bottom