Chào mừng bạn đến với Diễn Đàn Truyện!

Để có thể sử dụng đầy đủ chức năng Diễn Đàn Truyện, vui lòng bạn Đăng Nhập. Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với Diễn Đàn Truyện, vui lòng Đăng Ký. Việc Đăng Ký là hoàn toàn miễn phí.

Đăng Ký!
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,773
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,430
Chương 127: hội tụ điểm

Mấy chục viên đầu theo chúng nó cổ kéo dài, mà giống như bạch tuộc kia rậm rạp xúc tua giống nhau, đong đưa cái không ngừng.

Trương Phong Vũ cùng Tiểu Linh ngửa đầu, kinh sợ nhìn chúng nó, tuy rằng trong tay bọn họ phủng có đầu người, nhưng xem lúc này tình huống, người này đầu nghiễm nhiên đã mất đi phía trước cái loại này giá trị.

Mà sự tình phát triển cũng đang ở hướng về bọn họ sở suy đoán như vậy. Quỷ Hồn nhóm ở ngắn ngủi lay động qua đi, liền mang theo ác độc cười dữ tợn, hướng về phía dưới bọn họ lao xuống xuống dưới!

Đầu người quả nhiên không thể ngăn cản này chỉ Quỷ Hồn!

"Mau! Về phòng trung!"

Đối mặt Quỷ Hồn công kích, Trương Phong Vũ cho dù lựa chọn trở về.

Sở dĩ không trốn hướng mặt khác phòng tránh né, kia còn lại là bởi vì phòng này là khoảng cách bọn họ gần nhất một cái, huống hồ trong tay bọn họ còn người nắm giữ đầu, tuy nói phòng khách trung kia Quỷ Hồn khởi không đến tác dụng, nhưng là đối kia tóc dài nữ quỷ vẫn là có khắc chế tác dụng.

Cũng ít nhiều là phòng khoảng cách bọn họ rất gần, giả như lại xa thượng một ít, chỉ sợ bọn họ hai cái đều sẽ bị Quỷ Hồn nhóm cổ cấp cuốn lấy.

Vừa mới mới từ căn phòng này trung chạy thoát đi ra ngoài, không nghĩ tới chỉ đi qua ngắn ngủn một lát, bọn họ thế nhưng lại lần thứ hai phản trở về, chẳng qua thượng một lần là vì chạy trốn, lúc này đây lại biến thành cứu mạng.

Tiếp hai lượng tam nguy hiểm, làm hai người thần kinh đều căng thẳng tới rồi cực hạn, thậm chí bọn họ đều có thể nghe được trong đầu kia không ngừng vang vọng nổ vang chi âm, giờ phút này hai người đều là mặt trắng như tẩy, cả người run run không ngừng.

Trốn tiến vào sau, phòng khách trung Quỷ Hồn liền tạm thời từ bỏ công kích, nhưng là chúng nó vẫn không có rời đi, liền cùng rắn độc như vậy, trừng mắt chúng nó kia ác độc tam giác mắt, gắt gao nhìn chằm chằm phòng trong bọn họ, trên mặt tràn ngập đối người sống huyết nhục khát vọng cùng tham lam.

Quỷ Hồn không có xâm nhập nhà ở, ở Trương Phong Vũ trong lòng này đã là một loại bất hạnh trung vạn hạnh, rốt cuộc còn để lại cho bọn họ đi suy tư thời gian.

Lại xem tồn tại với này phòng trong kia chỉ tóc dài nữ quỷ, nó còn tại đâu vào đấy cầm trong tay thùng tưới, lại vì những cái đó chậu hoa trung hoa cỏ thực vật nhóm đổ bê-tông.

Mắt thấy đông đảo chậu hoa, cũng chỉ dư lại ít ỏi số bồn không có đổ bê-tông. Những cái đó bị nó sở đổ bê-tông hoa cỏ nhóm, cũng như cũ như phía trước như vậy ở kịch liệt run rẩy, giống như tùy thời đều sẽ giãy giụa mà ra giống nhau.

Thu hồi ánh mắt Trương Phong Vũ cúi đầu, một bàn tay phủng kia viên dữ tợn đầu người, một cái tay khác thói quen tính nhéo cằm, mày gắt gao nhăn lại, ánh mắt chớp động không ngừng, hiển nhiên là một bộ suy tư bộ dáng.

Nhiệm vụ cộng vì bọn họ chuẩn bị hai loại vật phẩm. Thứ nhất là có thể trói buộc Quỷ Hồn phi tiêu, thứ hai là có thể cho Quỷ Hồn khôi phục thái độ bình thường không biết tên chất lỏng.

Loại này vật phẩm mới đầu thoạt nhìn, cũng không có bất luận cái gì kỳ quái địa phương, nhưng là lại có vừa mới bọn họ ở phòng khách trung tao ngộ sau, này hai loại vật phẩm kỳ quái chỗ liền bị đột hiện ra tới.

Bởi vì này phòng trong tóc dài nữ quỷ, có thể bị trong tay bọn họ sở kiềm giữ đầu người sở khắc chế. Từ phía trước tình huống đi xem, đầu bạc nữ quỷ công kích thủ đoạn, cũng không phải tới nguyên với tự thân, mà là đến từ chậu hoa trung sở gieo trồng đầu người thực vật.

Cho nên kiềm giữ đầu người, liền tương đương khắc chế nó tiến công, mà khiến bọn họ có thể an toàn người nắm giữ đầu mấu chốt vật phẩm, đó là nhiệm vụ cho bọn họ phi tiêu.

Như vậy thoạt nhìn, phi tiêu tồn tại tác dụng liền được đến thể hiện, nhưng là mặt khác một kiện vật phẩm —— có thể cho Quỷ Hồn khôi phục thái độ bình thường chất lỏng, liền có vẻ không hề tồn tại ý nghĩa.

Ngay từ đầu, hắn còn suy đoán dùng chất lỏng kia đi công kích đầu người thực vật, sẽ một lần nữa làm chúng nó biến trở về bình thường thực vật, nhưng đối với điểm này, phía trước Tiểu Linh đã từng có nghiệm chứng, đầu người chẳng những không có biến trở về thái độ bình thường, càng là xúc tiến chúng nó tiến thêm một bước biến dị.

Nhiệm vụ cấp ra vật phẩm là vì chế phục Quỷ Hồn, mà không phải vì thúc đẩy Quỷ Hồn trở nên càng cường đại hơn. Phía trước giả vật phẩm là nổi lên phản tác dụng, nhưng lúc này đây bọn họ tìm được lại là chân chính vật phẩm, lý nên sẽ không xuất hiện loại tình huống này mới đúng.

Còn có ngoài cửa con quỷ kia hồn, cũng chỉ là sống nhờ ở phòng khách trung, rõ ràng nó chỉ cần xông tới, như vậy hắn cùng Tiểu Linh liền chết chắc rồi.

Nhưng hiển nhiên kia Quỷ Hồn cũng không có làm như vậy, mà phòng trong này chỉ tóc dài nữ quỷ, hiển nhiên cũng không có muốn đi ra ngoài ý tứ, như cũ thực thản nhiên ở trong phòng tưới hoa.

Có thể thấy được hai chỉ Quỷ Hồn trên người hẳn là đều có nhiệm vụ hạn chế, trước mắt xem ra, này hạn chế có khả năng nhất, đó là hai bên các cư một thất.

Như vậy nhiệm vụ sở cấp ra hai loại vật phẩm, hay không liền hẳn là tách ra sử dụng đâu? Một loại là đối kia tóc dài nữ quỷ có tác dụng, mặt khác một loại còn lại là đối phòng khách trung Quỷ Hồn có tác dụng?

Nếu sự thật đúng như hắn suy nghĩ như vậy, như vậy chất lỏng kia tác dụng liền rõ ràng.

Nghĩ đến đây, Trương Phong Vũ đem đầu nâng lên, tùy mà đối với bên cạnh Tiểu Linh nói: "Đem ngươi trong tay kia bình chất lỏng cho ta!"

Trương Phong Vũ đem hắn phủng đầu người đổi tới rồi trên tay trái, một cái tay khác tiếp nhận Tiểu Linh truyền đạt kia bình chất lỏng. Hiện tại đối bọn họ có uy hiếp Quỷ Hồn, liền ở khoảng cách ngoài cửa rất gần vị trí, có thể nói chỉ cần đứng ở bên trong cánh cửa, liền có thể đem chất lỏng bắn đến chúng nó trên người, muốn nghiệm chứng này chất lỏng tác dụng, nhưng thật ra không tồn tại cái gì nguy hiểm.

Trương Phong Vũ về phía trước hoạt động bước chân, làm hắn chính mình càng thêm tới gần cạnh cửa, thấy Trương Phong Vũ ở cố ý tiếp cận, ngoài cửa chính nhìn chằm chằm hắn Quỷ Hồn nhóm, cũng bắt đầu trở nên xao động bất an.

Cảm giác khoảng cách không sai biệt lắm đủ rồi, Trương Phong Vũ liền dừng lại bước chân, trên tay dùng sức nắm bình đế, để tránh đem chất lỏng toàn bộ sái ra, tiện đà hướng về ngoài cửa Quỷ Hồn nhóm ném đi.

Nhân hắn khống chế lực đạo thực hảo, cho nên bình nội vẫn là dư lại một chút chất lỏng, mà rơi ra những cái đó, cũng đều chuẩn xác không có lầm bắn tung tóe tại Quỷ Hồn nhóm trên đầu.

Quá trình không thể không nói thực thuận lợi, nhưng kết quả lại là thất vọng.

Cùng phía trước kia biến dị đầu người giống nhau, ngoài cửa Quỷ Hồn ở tiếp xúc đến chất lỏng kia sau, chúng nó cổ so chi vừa rồi, rõ ràng thô tráng một vòng, hiển nhiên này chất lỏng đồng dạng xúc tiến chúng nó biến dị.

Phỏng đoán sai lầm, này lệnh Trương Phong Vũ phi thường thất vọng. Tại đây phòng ốc trung bọn họ chỉ có thể tồn tại 6 tiếng đồng hồ, nếu bọn họ vi phạm điểm này, rất lớn khả năng sẽ bị nhiệm vụ cấp mạt sát rớt. Nhưng hiện tại thoát đi phòng ốc duy nhất lộ tuyến phòng khách bị Quỷ Hồn chiếm cứ, nếu không có cách nào, toàn bình vận khí ngạnh lao ra đi nói, không hề nghi ngờ chỉ cần trong nháy mắt, bọn họ liền sẽ bị Quỷ Hồn cổ cấp cuốn lấy.

Ngạnh tới là không thể thực hiện, muốn đi ra ngoài cần thiết còn muốn ở vật phẩm thượng nghĩ cách.

Phủng đầu người phương pháp, thành công làm bọn hắn ngăn trở bạch y nữ quỷ công kích, như vậy đối với phòng khách trung Quỷ Hồn, cũng nên là tồn tại nào đó khắc chế biện pháp mới đúng. Nhưng đến tột cùng ra sao loại biện pháp đâu?

Liền ở Trương Phong Vũ nghĩ trăm lần cũng không ra thời điểm, Tiểu Linh lại vào lúc này đột ngột hỏi một câu:

"Kia tóc dài Quỷ Hồn nếu sẽ không lại dùng đầu người công kích chúng ta, nhưng nó vì cái gì lại như cũ tự cấp những cái đó chậu hoa tưới nước đâu? Không phải chỉ cần không đem chúng nó từ chậu hoa trung rút ra, như vậy mặc dù là chúng nó biến thành đầu người lại cũng..."

"Từ từ!"

Tiểu Linh vấn đề làm Trương Phong Vũ nghĩ tới một loại khả năng, hắn phất tay đánh gãy Tiểu Linh dò hỏi, ở trầm tư trong chốc lát, Trương Phong Vũ có chút kích động đối Tiểu Linh nói:

"Chậu hoa trung thực vật nguyên bản đều là bình thường, là bởi vì Quỷ Hồn đổ bê-tông duyên cớ, mới lệnh này hệ rễ biến thành người đầu, nhưng là này đó hóa thành đầu người thực vật kỳ thật là chia làm hai loại.

Một loại là bị Quỷ Hồn từ chậu hoa trung rút ra, thuộc về mất đi trói buộc đầu người thực vật. Mặt khác một loại, là đã biến thành đầu người thực vật, nhưng vẫn bị chậu hoa sở trói buộc.

Mà trước một loại đầu người thực vật, đụng tới này chất lỏng tắc sẽ phát sinh biến dị, mà sẽ không thay đổi làm thái độ bình thường. Nhưng là nếu sau một loại đầu người thực vật, đụng chạm đến này chất lỏng có thể hay không khôi phục thái độ bình thường đâu? Cũng chính là từ đầu người thực vật một lần nữa biến trở về bình thường thực vật."

Tiểu Linh nghe xong, cũng cảm thấy Trương Phong Vũ nói phi thường có khả năng, nàng tối tăm khuôn mặt thượng, không khỏi hiện ra điểm điểm vui mừng: "Rất có khả năng!" Bất quá mới vừa nói ra này một câu sau, Tiểu Linh phảng phất lại nghĩ tới cái gì, có chút lo lắng nói:

"Chính là liền tính là này chất lỏng, có thể làm chậu hoa trung đầu người thực vật, một lần nữa biến trở về bình thường thực vật, nhưng này cũng không thay đổi được cái gì a! Chúng ta trước mặt phải làm, không phải nghĩ cách đi tránh né phòng khách trung Quỷ Hồn sao?"

"Không tồi!" Trương Phong Vũ hướng về phía Tiểu Linh gật gật đầu, cũng không có phủ định Tiểu Linh nghi ngờ, hắn tiếp tục nói:

"Chính là nếu phủng từ đầu người thực vật sở một lần nữa biến trở về bình thường thực vật, đó là ngăn cản phòng khách trung Quỷ Hồn biện pháp đâu?

Rốt cuộc, ngăn cản tóc dài nữ quỷ biện pháp, đó là phủng bị phi tiêu trói buộc đầu người, như vậy ngăn cản phòng khách trung Quỷ Hồn, là dùng chất lỏng đem đầu người thực vật biến thành thái độ bình thường hạ bình thường thực vật, cũng không phải không có khả năng." Nói tới đây, Trương Phong Vũ ngữ khí tăng thêm vài phần:

"Tóm lại, vô luận cái này suy đoán chính xác cùng không, đây đều là một cái biện pháp, cho nên chúng ta có nếm thử tất yếu!"

Trương Phong Vũ cùng Tiểu Linh gần đây tìm được rồi một chậu tiểu hào đầu người thực vật, này bồn thực vật giờ phút này ở kịch liệt run rẩy, Trương Phong Vũ ngừng thở, đối với này bồn đầu người thực vật nhẹ nhàng tưới xuống vài giọt chất lỏng, chỉ thấy nguyên bản đang ở kịch liệt run rẩy chậu hoa, thế nhưng ở ngắn ngủn một cái hô hấp gian liền an tĩnh xuống dưới.

Trương Phong Vũ cùng Tiểu Linh nhìn nhau, lẫn nhau đều thấy được đối phương trong mắt vui sướng, hai người lại chờ đợi trong chốc lát, thấy kia bồn đầu người thực vật cũng không có xuất hiện dị thường, hai người lúc này mới tin tưởng này chất lỏng chân chính tác dụng.

Chỉ có không có thoát ly chậu hoa trói buộc đầu người thực vật, dùng này chất lỏng mới có thể làm này khôi phục thái độ bình thường, cũng chính là một lần nữa biến trở về bình thường thực vật. Đến nỗi đã từ chậu hoa trung thoát ly, dùng này chất lỏng chỉ biết thúc đẩy chúng nó tiến thêm một bước biến dị.

Theo sau Trương Phong Vũ lại chọn lựa tiểu bồn nhỏ lại đầu người thực vật, đãi lệnh này biến trở về thái độ bình thường sau, hắn chỉ vào này bồn tiểu nhân đối Tiểu Linh nói:

"Này bồn tiểu nhân cho ngươi cầm, đầu người cũng ngươi cũng không thể vứt bỏ. Tuy rằng nó đối với phòng khách trung Quỷ Hồn vô dụng, nhưng là đối này phòng trong nữ quỷ là có trọng dụng."

"Ân, ta biết." Tiểu Linh ngoan ngoãn nghe Trương Phong Vũ dặn dò, cố sức đem trong lòng ngực đầu người hướng về một bên lộng lộng, lúc này mới đằng ra tay quay lại lấy trên mặt đất chậu hoa.

Trương Phong Vũ lấy chậu hoa, ở chất lượng thượng muốn so Tiểu Linh cái kia trọng thượng một ít, nhưng không thể không nói hắn sở chọn lựa này hai bồn, đã là phòng trong nhẹ nhất hai bồn thực vật. Nhưng dù vậy, mỗi một chậu ít nói cũng có sáu bảy cân trọng, chỉ dùng một bàn tay cầm cũng rất là cố hết sức.

Hai người từng người phủng một viên đầu người, xách theo một chậu thực vật, lại lần thứ hai về tới cạnh cửa vị trí. Hiện tại bọn họ cơ hồ đã tới rồi sơn cùng thủy tận nông nỗi, nếu ở phủng thực vật dưới tình huống, cũng sẽ bị Quỷ Hồn công kích nói, kia bọn họ chỉ sợ thật sự sẽ bị vây chết ở chỗ này.

"Chỉ có thử lại nhìn." Trương Phong Vũ trong lòng ám đạo một tiếng, trộm liếc liếc mắt một cái trước người Tiểu Linh, hắn không dám nói ra hắn này một kế hoạch, bởi vì hắn tin tưởng, chỉ cần hắn nói ra muốn đi ra ngoài, đi nghiệm chứng cái này suy đoán ý tưởng, như vậy Tiểu Linh nhất định sẽ thay đại hắn lao ra đi.

Cho nên...

"Tiểu Linh! ... Trở về!"

Nhưng Trương Phong Vũ không thể nghi ngờ là xem nhẹ Tiểu Linh sức phán đoán, này đương hắn ở suy tư an toàn nhất nghiệm chứng biện pháp khi, Tiểu Linh liền đã trước hắn một bước chạy ra khỏi phòng.

Đợi cho Trương Phong Vũ mở miệng ngăn lại, Tiểu Linh đều đã vọt vào phòng khách bên trong.

Trương Phong Vũ lúc này hai mắt trừng đến cực đại, trái tim cũng bị hung hăng trừu khẩn, trên mặt biểu tình có lo lắng, sợ hãi, hối hận... Tóm lại là ngũ vị tạp trần, cũng đã không biết nên làm cái gì bây giờ hảo.

Tuy rằng thực lo lắng Tiểu Linh, nhưng là hắn lại không có cùng đi ra ngoài tính toán, chỉ có thể ở trong lòng cầu nguyện hắn phỏng đoán là chính xác, nếu không... Hắn không dám đi tưởng!

Phòng khách công chính đang chờ đợi con mồi Quỷ Hồn, ở Tiểu Linh sau khi xuất hiện tuy rằng có vẻ dị thường hưng phấn, nhưng cũng chỉ là giương nanh múa vuốt qua lại di động thôi, dần dần, chúng nó loại này hưng phấn biến thành khàn cả giọng gầm rú, nhưng lại căn bản không thấy chúng nó tiến lên đi công kích Tiểu Linh, này thuyết minh cái gì đã không cần nói cũng biết!

Hắn phỏng đoán là chính xác!

Tiểu Linh bị giương nanh múa vuốt sắc mặt dữ tợn Quỷ Hồn, sợ tới mức xanh cả mặt, nàng hai chân tuy rằng ở kiệt lực khống chế, nhưng vẫn là không được ở run lên, nàng cũng không phải không sợ hãi Quỷ Hồn, không sợ hãi tử vong, chỉ là so với này đó tới nói, nàng càng sợ hãi Trương Phong Vũ sẽ có nguy hiểm, sẽ có bất trắc!

Nàng chỉ là không nghĩ Trương Phong Vũ đi mạo hiểm, cho nên chính nàng liền lao tới, không hơn.

Tiểu Linh quay đầu, như là nhẹ nhàng thở ra, có chút run rẩy xoa xoa mồ hôi trên trán, đối với Trương Phong Vũ giơ ngón tay cái lên:

"Phong Vũ ngươi suy đoán là chính xác! Ngươi giỏi quá!"

Kiên cường Tiểu Linh, rõ ràng chính mình thực sợ hãi, nhưng lại trái lại đang an ủi Trương Phong Vũ. Trương Phong Vũ không biết làm sao gật gật đầu, trong đầu một mảnh đại loạn hắn, cũng vội vàng chạy đi ra ngoài.

Hắn không có đối Tiểu Linh nói lời cảm tạ, bởi vì bất luận cái gì lòng biết ơn từ trong miệng của hắn nói ra đều là giả dối, đều là ở vũ nhục Tiểu Linh tình yêu cùng trả giá, hắn là cái không hơn không kém kẻ lừa đảo!

"Thừa dịp hiện tại, chúng ta chạy nhanh rời đi này nhà ở!"

Những lời này có lẽ là Trương Phong Vũ ở che dấu hắn nội tâm trung giãy giụa, hai người bắt đầu liều mạng chạy như bay lên, theo trái tim nhảy lên tần suất nhanh hơn, Trương Phong Vũ mới cảm giác trong lòng dễ chịu một ít.

Ở đã không có Quỷ Hồn nhóm quấy nhiễu dưới, hai người thuận lợi từ phòng ốc bên trong trốn thoát. Mà ở phòng bên trong tóc dài nữ quỷ, lúc này cũng đem phòng nội sở hữu thực vật đều đổ bê-tông xong rồi, tiếp theo mấy trăm viên đầu người từ các chậu hoa trung ầm ầm mà ra!

Bất quá cũng may hai người giờ phút này đã chạy đi.

Cùng Trương Phong Vũ cùng Tiểu Linh tương tự chính là, ở đã trải qua một hồi cùng tử vong cạnh tốc lúc sau, mặt khác một bên Trình Nặc cùng Lâm Đào, lúc này cũng vẻ mặt uể oải chi tướng, chật vật từ đệ nhị gian phòng ốc trung trốn thoát, may mắn chính là cũng không có người bị giết.

Đương phía trước Trần Bình nhận được Tiểu Linh sở báo cho tin tức sau, hắn cả người ngốc lăng tại chỗ thật lâu, nếu hắn cùng Lý Toàn có thể thả chậm chút tốc độ, có thể ở đệ nhất gian phòng ốc trung nhiều trì hoãn một ít thời điểm, như vậy... Như vậy... Lý Toàn có lẽ sẽ không phải chết.

Nhưng thế giới chính là như thế tàn khốc, ngươi chỉ có lựa chọn không ngừng về phía trước hành, lộ, một khi đi qua liền không có khả năng lại quay đầu lại.

Trần Bình từ một cái lối rẽ trung đi ra, trước mặt thông đạo đã cùng nguyên lai bất đồng, đây là một cái phi thường rộng lớn con đường, tuy rằng vẫn là lấy sáng ngời gạch men sứ lót đường, nhưng độ rộng lại có thể theo kịp mấy cái đường cái.

Quay đầu, Trần Bình phát hiện hắn phía sau cùng sở hữu 4 điều ngã rẽ tồn tại, hắn vừa rồi đó là từ trong đó một cái lối rẽ trung đi ra, hiển nhiên nơi này chính là nhiệm vụ để lại cho mọi người lại lần nữa hội tụ giao lộ.

Hắn không hề tiếp tục đi trước, tính toán ở tại chỗ này chờ còn sống mọi người. Có chút phát ngốc sửng sốt một lát thần hậu, Trần Bình dứt khoát ngồi vào trên mặt đất, một người trừu nổi lên yên, sương khói theo thuốc lá châm từ từ mà thăng, bạn hắn đau lòng cùng cô độc chậm rãi phiêu xa.

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,773
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,430
Chương 128: lại lần nữa hội tụ

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian

Dẫn đầu cùng Trần Bình chạm mặt chính là Tuyệt Đại cùng Sát Bất Đắc.

Bọn họ này một đường cũng chưa dám dừng lại nghỉ ngơi, tuy nói bọn họ đã tìm được rồi khắc chế Quỷ Hồn phương pháp, nhưng mặc dù là như vậy, nhưng Quỷ Hồn nhóm lại vẫn là ở đối bọn họ theo đuổi không bỏ, bị bất đắc dĩ bọn họ cũng chỉ có một đường chạy như điên.

Thẳng đến hai người lao ra nơi ngã rẽ, quay đầu lại lúc này mới phát hiện, nguyên bản vẫn luôn ở sau người đuổi giết bọn họ Quỷ Hồn nhóm, không biết khi nào biến mất.

Đang định hai người tính toán suyễn khẩu khí, hảo hảo nghỉ ngơi một chút thời điểm, lại là bị ngồi ở một bên, không rên một tiếng Trần Bình hoảng sợ.

Bởi vì con đường thực khoan, thả Trần Bình lại là ngồi trên chiếu, cho nên ngay từ đầu hai người căn bản là không có nhìn đến hắn. Nếu không phải ngửi được yên vị, có lẽ bọn họ đều sẽ không phát hiện nơi đó còn ngồi một cái người sống.

Nhìn thấy Trần Bình, Sát Bất Đắc cùng Tuyệt Đại trên mặt không khỏi lộ ra một tia kinh ngạc, bọn họ vừa mới thanh âm lớn như vậy, nhưng Trần Bình lại như là không hề sở giác dường như, liền đầu đều không có nâng một chút, này cũng lệnh Sát Bất Đắc hoài nghi, trước mặt Trần Bình rốt cuộc là người hay quỷ.

Sát Bất Đắc lấy điện thoại cầm tay ra, trong lòng càng là thấp thỏm không thôi, rốt cuộc nếu phía trước thật là Quỷ Hồn ngụy trang, kia bọn họ thật đúng là tiến thối không thể.

Đợi cho di động trung truyền ra "Đô" một tiếng sau, Trần Bình di động linh âm hưởng lên, Trần Bình đờ đẫn đưa điện thoại di động từ túi tiền trung lấy ra, ngay sau đó ấn hạ cắt đứt kiện. Một lần nữa đưa điện thoại di động phóng hảo, Trần Bình mới đưa đầu nâng lên tới, nhìn về phía Sát Bất Đắc hai người nơi vị trí.

"Nơi này là sở hữu lối rẽ hội tụ điểm, ở chỗ này chờ một lát. Ta tưởng mặt khác còn sống người, trong chốc lát cũng sẽ từ giữa ra tới."

Trần Bình một bộ uể oải ỉu xìu bộ dáng, ở nhàn nhạt nói ra này một câu sau, liền lại cúi đầu không hề để ý tới Tuyệt Đại hai người.

Cùng Trần Bình tuy nói không tính quen thuộc, nhưng bọn hắn nhiều ít đều đối Trần Bình tính cách có điều hiểu biết, cho nên đối với Trần Bình biểu hiện ra loại này đạm mạc, hai người tuy nói đều có chút khó chịu, khá vậy không có quá mức để ý.

Nhưng này cũng không có tiêu trừ Sát Bất Đắc oán giận, tuy không có chửi ầm lên Trần Bình, nhưng lại là quay đầu đi, vẻ mặt phẫn nộ cùng Tuyệt Đại lẩm bẩm một câu:

"Ngươi xem hắn! Cùng cái người chết dường như xử ở nơi đó! Này ta nếu là không cho hắn đánh cái điện thoại, hắn phỏng chừng đến bây giờ đều sẽ không cùng chúng ta nói một lời nói!"

Nghe được Sát Bất Đắc oán giận, Tuyệt Đại không thể trí không cười cười, không nói gì thêm, liếc liếc mắt một cái ở kia một bên uể oải ỉu xìu Trần Bình.

Chỉ thấy Trần Bình lại bậc lửa một cây yên, nhưng là bởi vì trên tay hắn run rẩy lợi hại, cho nên điểm hồi lâu đều không có đem yên cấp bậc lửa.

Tuyệt Đại thấy thế, vẻ mặt của hắn có chút đọng lại, hắn gian nan nuốt nước bọt, đối Trần Bình cao giọng hỏi:

"Như thế nào liền chính ngươi! Ngươi không phải vẫn luôn cùng Lý Toàn ở bên nhau sao? Lý Toàn người đâu?"

Nghe thế câu nói, Trần Bình thân mình trở nên có chút cứng đờ, vừa mới mới bị hắn bậc lửa thuốc lá, cũng bởi vì chỉ gian cứng đờ mà rơi xuống đất. Người kém cỏi đem rớt trên mặt đất thuốc lá nhặt lên, cũng không đi Tuyệt Đại, đồng dạng nhàn nhạt trở về một câu:

"Nàng bị Quỷ Hồn giết chết!"

"Cái gì! Lý Toàn đã chết!"

Sát Bất Đắc trừng mắt đôi mắt, vẻ mặt khó có thể tin. Sự thật này thực sự làm hắn khó mà tin được cùng tiếp thu, tuy rằng Lý Toàn ở nhiệm vụ trung tầm quan trọng, đã theo nhiệm vụ thay đổi cùng thời gian chuyển dời, mà trở nên càng ngày càng bé nhỏ không đáng kể, nhưng nàng ở mọi người trong lòng, lại như cũ là phân lượng mười phần.

Bởi vì nàng cho tới nay sở đảm đương nhân vật, cũng không phải như Trương Phong Vũ cùng Trần Bình như vậy trí giả, nàng càng như là mọi người tấm gương, là mọi người tại đây nguyền rủa trung một mục tiêu. Nàng là mọi người trung trải qua nhiệm vụ số lần nhiều nhất, có nàng ở, liền sẽ cấp mọi người một loại hy vọng, một loại bọn họ cũng có thể ở nhiệm vụ trung kiên cầm đi xuống hy vọng.

Có Lý Toàn lại khi có lẽ sẽ không có người cảm giác được này đó, nhưng là đương Lý Toàn không hề, loại này tuyệt vọng cảm liền sẽ đột nhiên mà thăng.

Mặc dù là bào trừ Lý Toàn tại tâm linh thượng tác dụng không nói chuyện, riêng là nàng trong tay sở kiềm giữ cái kia đạo cụ, nàng đó là không thể thay thế. Có nàng ở, mọi người liền cũng sẽ không quá mức lo lắng, sợ hãi sẽ có đội ngũ tới đánh lén bọn họ. Nhưng hiện tại Lý Toàn đã chết, cái kia đạo cụ tự nhiên cũng liền không còn nữa tồn tại.

Vô luận là xen vào điểm nào đi suy xét, Lý Toàn chết đối bọn họ những người này mà nói, đều là một bút cực đại tổn thất.

Tuyệt Đại nghe xong, trên mặt biểu tình cũng trở nên hung lệ lên, hai con mắt mị thành một cái khe hở, lạnh băng ánh mắt thẳng chỉ Trần Bình, bởi vì hắn đã đem vật phẩm tin tức nói cho cho Trương Phong Vũ, lấy hắn đối Trương Phong Vũ hiểu biết, Trương Phong Vũ không có khả năng không đem chuyện này nói cho những người khác!

"Ta không phải đem gương thế giới tin tức nói cho cấp lão Tứ sao! Chẳng lẽ lão Tứ không có hướng các ngươi chuyển đạt sao!"

Trần Bình từ trên mặt đất đứng lên, đối mặt Tuyệt Đại cùng Sát Bất Đắc kia phẫn nộ ánh mắt, hắn lắc lắc đầu trả lời nói: "Hắn có nói cho chúng ta biết, chẳng qua khi đó đã chậm."

Nhìn đến Trần Bình này phó bộ dáng, tuy nói trong lòng có khí, nhưng người chết không thể sống lại, đem cơn tức phát tiết cấp Trần Bình lại có ích lợi gì đâu, tuy nói bọn họ rất là hoài nghi, có phải hay không Trần Bình mới đưa đến Lý Toàn tử vong, nhưng là nghĩ đến Lý Toàn sở kiềm giữ cái kia đạo cụ sau, hai người liền đánh mất cái này hoài nghi.

Rốt cuộc lấy Trần Bình đầu óc, là không có khả năng không biết Lý Toàn tồn tại tầm quan trọng.

Thở dài, Tuyệt Đại một phách bên người Sát Bất Đắc nói:

"Hắn tuy rằng ở cực lực che dấu chính mình, nhưng hắn lại không thể gạt được ta đôi mắt. Bởi vì bi thương cảm xúc đã xuyên thấu qua hắn một ít rất nhỏ động tác, không hề để sót biểu đạt ra tới.

Sát Bất Đắc hoành Trần Bình liếc mắt một cái, đem ánh mắt chuyển qua trở về, mà Tuyệt Đại cũng có chút cảm thán nói:

"Tử vong đối với Lý Toàn mà nói có lẽ cũng không phải một kiện chuyện xấu, ít nhất nàng không cần ở lo lắng hãi hùng, không cần tại đây địa ngục bên trong dày vò, tử vong càng như là một loại tự mình giải thoát."

Sát Bất Đắc cũng không hề nói thêm cái gì, tuy nói hắn cùng Lý Toàn quan hệ còn tính không tồi, nhưng ở như vậy một cái tàn khốc thế giới, chính mình mệnh đều là ăn bữa hôm lo bữa mai, người khác mệnh cũng liền càng thêm không đáng giá tiền.

Bọn họ tâm tình chưa nói tới cỡ nào bi thống, càng nhiều còn lại là trầm trọng cùng hoảng loạn. Tối tăm cảm xúc lúc này bao phủ ở bọn họ trên đầu, làm bọn hắn cảm giác yết hầ làm, không muốn nói thêm nữa một câu.

Cứ như vậy ba người đồng thời lựa chọn trầm mặc. Không bao lâu, Lâm Đào cùng Trình Nặc liền cũng từ một chỗ ngã rẽ trung đi ra.

Nguyên bản lấy hai người tốc độ hẳn là xếp hạng cuối cùng, nhưng bởi vì hai người ở đệ nhị gian phòng ốc trung sở trì hoãn thời gian so đoản, cho nên cái này cũng đuổi ở Trương Phong Vũ cùng Tiểu Linh đằng trước, trước một bước cùng mọi người tương ngộ.

Nhìn thấy Lâm Đào không có việc gì, ba người cũng đều ở trong lòng nhẹ nhàng thở ra, rốt cuộc nếu thân là tiên tri giả Lâm Đào cũng chết rớt nói, kia bọn họ liền thật là bị buộc thượng tuyệt cảnh.

Giờ phút này, Trương Phong Vũ cùng Tiểu Linh còn ở cầm trong tay bọn họ kia hai cái trọng vật, ở trong thông đạo liều mạng trốn, đang xem bọn họ phía sau, cái kia tóc dài nữ quỷ, cùng với vô số người đầu thực vật chính "Ô gào" ở đuổi theo hắn nhóm.

Từ phía trước tóc dài nữ quỷ sở biểu lộ thuấn di năng lực, Trương Phong Vũ suy đoán phía sau này đó đuổi theo hắn nhóm Quỷ Hồn, bất quá chỉ là hư trương thanh thế thôi, nhưng liền tính là như vậy, bọn họ cũng hoàn toàn không dám dừng lại.

Rốt cuộc, phía sau Quỷ Hồn nhóm từ bỏ đuổi theo, ở đối với phía trước hai người khàn cả giọng gào rống vài tiếng sau, liền đồng thời bỏ chạy.

Cùng lúc đó, Trương Phong Vũ cùng Tiểu Linh cũng trước sau chạy ra khỏi ngã rẽ, cùng nhiệm vụ lần này trung còn sót lại hạ 7 người, lại một lần hội tụ tới rồi cùng nhau.

Mới vừa ra tới, hai người liền cảm giác bọn họ trên tay một nhẹ, cúi đầu nhìn lại, lúc này mới phát hiện nguyên bản cầm ở trong tay đầu người, cùng kia bồn thực vật cũng đã biến mất không thấy.

"Phong Vũ!" "Tiểu Linh!"

Tiểu Linh cùng Trương Phong Vũ xuất hiện, lệnh nguyên bản tối tăm mọi người thần sắc vừa động, Tuyệt Đại cùng Sát Bất Đắc càng là kích động, dẫn theo giọng nói đối hai người hô to một câu.

Tiểu Linh đĩnh đầu váng mắt hoa, đối với Tuyệt Đại mấy người cường bài trừ vẻ tươi cười, mà Trương Phong Vũ tắc chỉ là duỗi tay ý bảo một chút, liền trực tiếp nằm liệt trên mặt đất, bắt đầu nghỉ tạm lên.

Lại một lần tương ngộ, làm mỗi người áp lực đều giảm bớt vài phần, rốt cuộc hiện tại có Trương Phong Vũ cùng Trần Bình ở, ở phân tích vật phẩm sử dụng phương diện, liền so phía trước có rất lớn cải thiện.

Tuy nói mặc dù là tách ra, nhưng dùng di động vẫn là có thể bảo trì bình thường thông tin. Nhưng ở trong lúc nguy cấp, xuất phát từ sợ hãi cùng nguy hiểm song tầng giáp công, rất khó có ai sẽ nghĩ đến đi dùng di động dò hỏi người khác, huống chi liền tính là bọn họ đánh, nhưng người khác hay không sẽ tiếp nghe vẫn là một vấn đề.

Cảm giác thể lực có một ít khôi phục, Trương Phong Vũ đem đầu nâng lên, vốn định dò hỏi một chút mọi người phía trước trải qua, nhưng lúc này hắn lại phát hiện mọi người trung duy độc không thấy Lý Toàn thân ảnh.

Dự cảm bất hảo đã nổi lên trong lòng, hắn thấp thỏm đối mọi người dò hỏi: "Lý Toàn..."

Nhưng mà hắn chỉ nói ra Lý Toàn tên, Tuyệt Đại nơi đó cũng đã cho hồi phục: "Lý Toàn đã bị Quỷ Hồn giết chết."

Trương Phong Vũ thân mình rõ ràng run lên, nhưng thực mau liền phản ứng lại đây, hắn trên mặt lộ ra nồng đậm bi thương, đây là một loại vô pháp che dấu cảm xúc.

Hắn cùng Lý Toàn cùng nhau có thể nói đã trải qua quá nhiều quá nhiều, hắn thậm chí ở ngay từ đầu thời điểm, còn từng đối Lý Toàn sinh ra quá hảo cảm, dần dần này ti hảo cảm biến thành một phần hữu nghị, đổi làm chống đỡ hắn kiên trì đi xuống động lực, cùng với đối với Lý Toàn không có khuyên can Trương Tuyết Thành kia sự kiện canh cánh trong lòng.

Nhưng vì cái gì, hắn không nhằm vào Sát Bất Đắc, không nhằm vào Trần Bình, lại chỉ là chỉ cần đối với Lý Toàn canh cánh trong lòng, bởi vì ở trong lòng hắn Lý Toàn cùng Tuyệt Đại giống nhau, đều là hắn có thể tin cậy đồng bọn, chiến hữu, cho nên hắn cho rằng ở lúc ấy, Lý Toàn hẳn là sẽ hiểu biết tâm tư của hắn.

Bất quá chuyện này đúng cùng sai đều đã không quan trọng, bởi vì hắn hiện tại chỉ là đơn thuần, ở vì một cái chết đi bằng hữu mà bi thương.

Dùng sức xoa xoa chính mình lạnh lẽo khuôn mặt, Trương Phong Vũ không muốn lại đi nghĩ loại chuyện này, bi thương cùng khổ sở là thay đổi không được kết quả, quá khứ, liền làm hắn qua đi đi.

Thấy Trương Phong Vũ trên mặt lần thứ hai lộ ra kiên nghị, vẫn luôn vì Trương Phong Vũ lo lắng Tiểu Linh, cũng là thư thái bật cười.

Ho nhẹ một tiếng, Trương Phong Vũ từ trên mặt đất đứng lên, đối với mọi người nói: "Đi thôi, còn có 6 gian phòng ốc đang chờ chúng ta.

Chúng ta nhất định phải sống sót!"

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,773
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,430
Chương 129: tiến vào

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian

( ta cũng cầu hồi , nhìn xem có mấy trương nói, ta tháng này liền tận lực up thêm)

Đang đi tới đệ tam gian phòng ốc trên đường, mọi người lẫn nhau đều bắt đầu giao lưu khởi, bọn họ ở tương ngộ phía trước đủ loại tao ngộ.

Mỗi người đang nói cập, bọn họ ở kia hai sở phòng ốc trung trải qua khi, đều là một bộ lòng còn sợ hãi bộ dáng, hiển nhiên bọn họ phía trước cũng đều bị Quỷ Hồn sợ tới mức không nhẹ.

Ở cùng mọi người giao lưu qua đi, Trương Phong Vũ cũng không có đạt được quá mức có giá trị manh mối, mọi người theo như lời những cái đó, hắn trước đó liền đều đã biết được.

Mà ở nhiệm vụ vừa mới bắt đầu thời điểm, nhắc nhở thượng kia mấy cái làm hắn cảm thấy lẫn lộn bí ẩn, tới rồi hiện tại đã bị hắn giải khai hơn phân nửa chi số.

Như nhiệm vụ nhắc nhở trung sở xuất hiện kia 3 cái từ ngữ mấu chốt.

"Gương" đó là ở trong tối chỉ bọn họ đang đứng ở gương thế giới, cho nên bên trong hết thảy trên thực tế đều là phản.

"Thời gian" ám chỉ đó là kia phó đến từ tương lai hình ảnh, đồng thời cũng là ở trong tối chỉ chân chính vật phẩm sở tồn tại địa điểm.

"Tổ hợp" ám chỉ đó là chỉ chân chính vật phẩm chính xác sử dụng phương pháp, mà đều không phải là chân chính ý nghĩa thượng đua hợp.

Đến nỗi cái kia ở phòng ốc trung chỉ có thể tồn tại 6 tiếng đồng hồ quy định, nghĩ đến đó là vượt qua cái này kỳ hạn, liền sẽ bị nhiệm vụ trực tiếp mạt sát rớt.

Còn có nhiệm vụ ngay từ đầu, nhiệm vụ vì cái gì muốn đem bọn họ cưỡng chế tách ra, cùng với lại vì cái gì một hai phải ở bọn họ bên người, xếp vào tiến một người nhiệm vụ nhân vật.

Nếu kết hợp nhiệm vụ lần này trung tồn tại thật giả vật phẩm đi phán đoán, hiển nhiên nhiệm vụ nhân vật tồn tại, đó là tới làm bọn họ kẻ chết thay. Rốt cuộc chỉ có tiến nhập một khu nhà phòng ốc trung, là rất khó chân chính ý thức được, chính mình là thân ở ở trong gương sự thật này.

Cho nên ở ban đầu, mọi người liền đều sẽ lựa chọn sử dụng cái kia giả vật phẩm, mà nhiệm vụ nhân vật tồn tại, tắc biến thành chọn sai vật phẩm đại giới, cũng chính là nhắc nhở trung sở thuật, cái kia Quỷ Hồn phải giết người. Mà này một quá trình, đó là nhiệm vụ để lại cho bọn họ tìm chân tướng thời gian.

Đãi có này một kết luận, như vậy vì cái gì ở ngay từ đầu, nhiệm vụ liền đưa bọn họ cưỡng chế tách ra, liền cũng rõ ràng.

Bởi vì chân chính vật phẩm liền ở phòng ốc bên trong, nó cũng không sẽ tự hành di động, cho nên như vậy bị trong lúc vô ý phát hiện xác suất liền sẽ rất cao. Cho nên vì dự phòng loại chuyện này phát sinh, nhiệm vụ liền đem mọi người đi trước cưỡng chế tách ra, thông qua ở nhân số thượng phân tán cùng giảm bớt, do đó đi rơi chậm lại, bọn họ ở vô tình bên trong phát hiện chân chính vật phẩm tỷ lệ.

Nhiệm vụ loại này an bài, có thể dùng hao tổn tâm huyết tới hình dung, đương nhiên loại này an bài cũng xác thật có thể đại đại rơi chậm lại, mọi người ở trong lúc vô ý phát hiện chân chính vật phẩm xác suất. Nhưng cứ việc có thể rơi chậm lại, nhưng lại làm không được giáng đến bằng không, cho nên Tuyệt Đại mới có thể may mắn phát hiện.

Có thể nói Tuyệt Đại phát hiện chân chính vật phẩm, là một loại vận khí cho phép, nhưng càng nhiều là nguyên với Tuyệt Đại tinh tế tâm tư, bằng không đổi làm là Sát Bất Đắc thấy được cái kia hộp giấy, lấy hắn tính cách nói vậy sẽ trực tiếp làm lơ rớt.

Nhiệm vụ lần này, hiển nhiên Tuyệt Đại lập một công lớn.

Nhưng bào trừ kể trên này đó đã cởi bỏ bí ẩn không tính, còn có một ít là Trương Phong Vũ sở hoài nghi.

Đặc biệt là nhắc nhở trung câu kia "Tiến vào đến này khu vực sau, Quỷ Hồn liền sẽ giấu ở Chấp Hành Giả chung quanh!", Này trong đó sở nói rõ Quỷ Hồn, chẳng lẽ thật sự đó là, bọn họ ở phòng ốc trung sở gặp được những cái đó Quỷ Hồn sao?

Đối với điểm này Trương Phong Vũ vẫn luôn thực hoài nghi, nhưng nếu Quỷ Hồn cũng không phải ở phòng ốc trung hiện hóa những cái đó, mà là chân chính nơi phát ra với bọn họ bên người nói, kia nó chậm chạp không chịu động thủ rồi lại căn bản nói không thông, không động thủ tập giết bọn hắn, kia Quỷ Hồn cũng liền mất đi giấu kín ý nghĩa.

Tuy nói đối với điểm này Trương Phong Vũ phi thường hoài nghi, nhưng là trước mắt lại không có bất luận cái gì chứng cứ, có thể chứng minh Quỷ Hồn liền giấu ở mọi người bên trong, cũng hoặc là ngụy trang thành bọn họ tùy thân mang theo vật phẩm. Trương Phong Vũ cũng cảm giác có lẽ là hắn quá mức mẫn cảm.

Rốt cuộc từ trước mắt tình huống xem ra, nhiệm vụ phát triển nhưng thật ra hợp tình hợp lý, phi thường phù hợp nhiệm vụ tác phong trước sau như một, sát chiêu cùng sinh lộ cùng tồn tại, thả lớn nhất sát chiêu cũng đã bị bọn họ sở tìm được.

Tuy nói sử dụng chân chính vật phẩm, muốn làm được còn sống này khó khăn cũng rất lớn, nhưng này cũng chính phù hợp nhiệm vụ lẽ thường. Bằng không nếu bắt được chân chính vật phẩm, là có thể bình yên rời đi nói, nói vậy hắn đảo sẽ cảm thấy đây là nhiệm vụ một cái bẫy.

Đúng vậy, hết thảy thoạt nhìn đều phi thường hợp tình lý, nhưng Trương Phong Vũ lại ẩn ẩn cảm giác, có cái nào địa phương không quá thích hợp, hắn tổng cảm giác có chỗ nào bị hắn xem nhẹ rớt, loại cảm giác này cũng không phải quên đi, mà là một loại tưởng sự tình tưởng không chu toàn, bất tường tẫn không khoẻ cảm.

Nhưng đến tột cùng là nơi nào bị hắn xem nhẹ đâu? Trương Phong Vũ cẩn thận hồi ức hồi lâu, cũng không có phát hiện.

Con đường có vẻ dị thường rộng lớn, mọi người đi lên cũng là sóng vai mà đi, thẳng tắp kéo thành một cái thẳng tắp. Nhưng xuất phát từ sợ hãi, không đi ra vài bước, vẫn là sẽ không tự chủ được quay đầu lại xem một cái, sợ sẽ từ phía sau đột nhiên vụt ra cái gì.

Dọc theo đường đi, mọi người có vẻ có chút trầm mặc, nhất quán ngươi một lời ta một ngữ Sát Bất Đắc cùng Tuyệt Đại, cũng bởi vì biết được Lý Toàn tin người chết, mà ngắn ngủi mất đi đấu võ mồm lịch sự tao nhã.

Tiểu Linh gắt gao nắm chặt Trương Phong Vũ tay, mỗi đi ra vài bước tới, liền sẽ coi trọng Trương Phong Vũ số mắt, giống như là vĩnh viễn cũng xem không đủ giống nhau. Bất quá Trương Phong Vũ bởi vì đang đứng ở trầm tư bên trong, cho nên cũng căn bản không đi để ý tới Tiểu Linh kia tràn ngập tình yêu ánh mắt.

Trần Bình đã khôi phục dĩ vãng cái loại này đạm mạc cùng tự tin, lại không giống phía trước uể oải ỉu xìu, Trần Bình cũng không phải một cái ở cảm tình thượng tích cực người. Giờ phút này hắn cũng cùng Trương Phong Vũ giống nhau, ở cúi đầu suy tư.

Trình Nặc như cũ là một bộ vui tươi hớn hở bộ dáng, đơn đi xem hắn này khuôn mặt, liền chỉ biết nghĩ đến dùng thiên chân vô tà đi hình dung, liền cảm giác hắn trước nay đều sẽ không có phiền lòng sự, sẽ không thương tâm giống nhau.

Nhưng trên thực tế, Trình Nặc cũng chỉ là một cái bình thường đến không thể ở bình thường thiếu niên, hắn giống nhau sẽ sợ hãi, sẽ thương tâm, sẽ phẫn nộ, chẳng qua hắn trên mặt lại sẽ không biểu lộ ra này đó.

Ngươi có thể từ hắn trên mặt nhìn đến, vĩnh viễn đều là một trương hồn nhiên mà thân thiện khuôn mặt tươi cười.

Lâm Đào liếc ngang liếc liếc Trình Nặc, ngẫm lại, hắn vỗ nhẹ Trình Nặc một chút nhỏ giọng nói: "Ngươi chẳng lẽ chỉ có này một loại biểu tình sao?"

Vấn đề này đã nghẹn ở trong lòng hắn đã lâu, trước kia hắn có chút ngượng ngùng hỏi, rốt cuộc cái này làm cho người nghe tới cảm giác hình như là ở cười nhạo giống nhau, nhưng Lâm Đào cuối cùng vẫn là không có nhịn xuống, đối Trình Nặc hỏi ra tới.

Trình Nặc nghe xong, thực tùy ý lắc lắc đầu nói: "Không phải, ta đảo thật đúng là không nghe nói qua, ai trời sinh liền sinh một trương khuôn mặt tươi cười."

Nghe được Trình Nặc như vậy vừa nói, Lâm Đào biểu tình trở nên càng thêm cổ quái:

"Nếu ngươi không phải trời sinh, vậy ngươi vì cái gì biểu tình chưa bao giờ biến, vẫn luôn chính là như vậy một cái khuôn mặt tươi cười?"

Lâm Đào dò hỏi bị giết không được nghe được, hắn trừng mắt nhìn liếc mắt một cái Lâm Đào:

"Tiểu tử ngươi vấn đề như thế nào nhiều như vậy? Nhân gia khuôn mặt tươi cười lại không trường ngươi trên mặt, ngươi như vậy quan tâm làm cái gì!"

"Phốc..."

Trừ bỏ Trương Phong Vũ Trần Bình còn có Lâm Đào bên ngoài, những người khác nghe được Sát Bất Đắc những lời này, không khỏi đều bị chọc cười.

Lâm Đào trong lòng thầm mắng Sát Bất Đắc một câu, nhưng cũng không dám cùng Sát Bất Đắc phát tác, chỉ phải nghiến răng nghiến lợi nói:

"Ta chỉ là tò mò mà thôi, nói ra cũng không có gì đi, chẳng lẽ các ngươi liền không hiếu kỳ sao?"

"Ta cũng tò mò." Tuyệt Đại cũng tới một câu, bất quá tiếp theo câu liền biến vị: "Ta nhưng thật ra tương đối tò mò, lão sát xuyên quần lót là ren, vẫn là phấn hồng đường viền hoa?"

"Phốc! Ha ha..."

Sát Bất Đắc nắm tay đã niết kẽo kẹt rung động: "Tuyệt Đại ngươi tin hay không lão tử, liền tại đây cùng ngươi hỗn đản này đồng quy vu tận!"

"..."

Bị Tuyệt Đại như vậy một trộn lẫn, Trình Nặc cuối cùng cũng không có cùng mọi người nói ra, hắn vì cái gì muốn cho chính mình trước sau mang theo tươi cười.

Mà đi đến nơi này, phía trước cảnh tượng đã phi thường rõ ràng chiếu rọi ra tới, đó là một phiến nửa khai đại môn, theo bọn họ lập còn có chút xa, nhưng lại vẫn là có thể mơ hồ nhìn thấy bên trong cánh cửa màu đỏ ánh đèn.

Thực hiển nhiên đệ tam gian phòng ốc liền tại đây cách đó không xa phía trước.

Cơ hồ là mọi người phát hiện phòng ốc đồng thời, bọn họ trước mắt cảnh tượng dần dần trở nên mơ hồ lên, tiện đà bắt đầu vặn vẹo, xoay tròn, cuối cùng hình thành một bộ cực kỳ rất thật hình ảnh.

Tân dự báo, lần thứ hai hiện hóa ra tới!

Hình ảnh trung hiện thực địa điểm, thoạt nhìn hình như là phòng bếp, bất quá rốt cuộc là nơi nào lại là khó có thể phân biệt, bởi vì căn phòng này thật sự là quá lớn, điểm này từ này rộng lớn trên đường liền có thể nhìn ra, tương đối phòng ốc là hoàn toàn đem con đường cấp phá hỏng, có thể tưởng tượng đến, lúc sau bọn họ sở tiến vào phòng ốc, ở diện tích thượng sẽ là trước đây phòng ốc mấy lần, thậm chí là mấy chục lần lớn nhỏ.

Trong phòng trình một mảnh tươi đẹp màu đỏ, hơn nữa đang không ngừng lập loè, hình ảnh trung sở xuất hiện nhân vật, là Sát Bất Đắc. Chỉ thấy hắn đang đứng ở phòng trung gian vị trí, trong tay giống như ở cầm cái gì...

Hình ảnh đến đây liền đột nhiên im bặt, Sát Bất Đắc trên tay rốt cuộc cầm cái gì, mọi người ai đều không có thấy rõ. Nhìn thấy hình ảnh trung xuất hiện lại là chính mình sau, Sát Bất Đắc lộ ra tim đập nhanh biểu tình, không khỏi dùng tay xoa xoa trên trán vừa mới chảy ra mồ hôi lạnh.

Bất quá làm hắn cảm thấy may mắn chính là, lúc ấy hắn bốn phía cũng không có Quỷ Hồn tồn tại.

Cùng Sát Bất Đắc suy nghĩ bất đồng, Trương Phong Vũ tưởng còn lại là, vì cái gì Sát Bất Đắc sẽ cùng bọn hắn tách ra đâu? Đối với cái này nghi vấn, cũng chỉ có đi vào phòng ốc trung mới có thể biết được.

Nếu hình ảnh đã xuất hiện, mà đệ tam gian phòng ốc lại đã gần trong gang tấc, cho nên mọi người cũng đều không hề chậm rì rì, sôi nổi nhanh hơn bước chân hướng tới phía trước phòng ốc đi đến.

Đi vào phòng ốc trước, Trương Phong Vũ cũng không có mạo muội đi vào, mà là trước đối với mọi người dặn dò một câu nói:

"Hình ảnh trung lão sát nếu là cùng chúng ta tách ra. Như vậy chúng ta ở tiến vào sau liền phải chú ý, nhất định không cần tách ra hành động, muốn thời khắc đều đãi ở bên nhau.

Không đến vạn bất đắc dĩ, tận lực muốn tránh cho đơn độc hành động. Này nhà ở diện tích hẳn là cực đại, nói vậy hung hiểm trình độ tuyệt đối sẽ không thấp hơn phía trước phòng ốc, chúng ta hành sự tùy theo hoàn cảnh đi."

Nghe được Trương Phong Vũ nhắc nhở, mọi người sôi nổi gật đầu tỏ vẻ đồng ý. Thấy trang Trương Phong Vũ cũng không hề chần chờ, đãi hắn hướng về bên trong cánh cửa nhìn thoáng qua lúc sau, đối mọi người nói:

"Kia hảo, chúng ta hiện tại đi vào!"

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,773
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,430
Chương 130: viên kính, mộc thước

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian

Đãi mọi người tiến vào sau, đầu tiên ánh vào bọn họ mi mắt, đó là phòng trong sở tràn ngập màu đỏ, loại này màu đỏ thoạt nhìn phi thường yêu dị, hơn nữa lúc sáng lúc tối liền dường như là ở lập loè, chiếu vào bọn họ mỗi người trên mặt, thân thể thượng, đưa bọn họ cũng đều nhuộm thành người tâm phúc.

Trên mặt đất mà gạch cũng phiếm âm thầm hồng quang, bốn phía trên vách tường giấy dán tường, thuần một sắc ở lóng lánh đỏ tươi, thậm chí ngay cả bàn ghế, đồ làm bếp từ từ phòng trong hết thảy vật phẩm, sở bày biện ra đều là loại này màu đỏ.

Gần như yêu dị màu đỏ, lệnh chúng nhân liên tưởng đến máu tươi nhan sắc, vô hình bên trong, mỗi người trong lòng đều bởi vì loại này màu đỏ, bịt kín một tầng bất an khói mù.

Phòng bố cục cùng phía trước so sánh với, cũng không có cái gì biến hóa, đồng dạng là phòng khách ở vào trung gian, tả hữu hai sườn song song đối lập, tồn tại 6 cái phòng. Bất quá vô luận là phòng khách diện tích, vẫn là kia 6 cái phòng diện tích, lại đều là chiếu phía trước phòng, muốn lớn hơn quá nhiều quá nhiều.

Có kia phó hình ảnh nhắc nhở, cùng với sau lại Trương Phong Vũ cố ý dặn dò, cho nên mọi người cơ hồ là ôm thành một đoàn, lẫn nhau gắt gao dán ở bên nhau, sợ sẽ xuất hiện cái gì kinh hồn một màn, đưa bọn họ mạnh mẽ tách ra.

Có lẽ là bởi vì phòng ốc diện tích biến đại duyên cớ, cho nên đến bây giờ mới thôi, về vật phẩm nơi nhắc nhở còn không có cấp ra.

Không biết nhắc nhở, mọi người liền vô pháp chuẩn xác phán đoán vật phẩm đặt địa điểm, nhưng mặc dù như vậy, mọi người cũng đều không có dừng lại đi chờ đợi, mà là lựa chọn thâm nhập này gian phòng ốc, lấy hảo đưa bọn họ lúc sau chạy trốn lộ tuyến xác định xuống dưới.

Mọi người dọc theo phía bên phải thâm nhập, tuy nói phòng khách diện tích phi thường đại, nhưng là bên trong trang sức vật, lại là ít ỏi không có mấy, nếu như không phải này màu đỏ phụ trợ, có lẽ sẽ có vẻ càng thêm trống trải.

Đi rồi đại khái có 3 phút tả hữu, mọi người mới tính từ phòng khách trung đi ra, đi vào phòng ốc phía bên phải, ở chỗ này theo thứ tự tồn tại 3 cái phòng. Sở dĩ bọn họ lựa chọn phía bên phải, mà không phải lựa chọn bên trái, kia còn lại là bởi vì ở phía trước hai lần nhắc nhở trung, chân chính vật phẩm sở gửi vị trí, đều là bên phải sườn trong phòng.

Đi vào một phòng ngoài cửa, mọi người cẩn thận đẩy cửa ra, ngay sau đó hướng về bên trong nhìn lại. Chỉ thấy căn phòng này trung đồng dạng bị màu đỏ sở tràn ngập, hơn nữa toàn bộ phòng liếc mắt một cái liền có thể nhìn ra cái đại khái, trang sức vật cũng chỉ có mấy cái ghế dựa cùng một cái ngăn tủ, trừ lần đó ra đó là tảng lớn trống trải.

Tại đây phòng ngoại chỉ là hơi làm dừng lại, mọi người liền lại về phía trước đi đến, đi rồi đại khái có 50 mễ xa, mọi người mới tìm được này một bên cái thứ hai phòng.

Phòng này bên trong cũng phi thường trống trải, trên mặt đất ngã quỵ bày biện có mấy đài kiểu cũ âm hưởng, ở một bên góc thượng, còn đôi mấy khối vứt đi biển quảng cáo. Bởi vì khoảng cách này đó vật phẩm khá xa, cho nên mọi người cũng chỉ có thể đại khái thấy rõ ràng này đó đại đồ vật, đến nỗi ở này đó vật phẩm chung quanh, hay không còn cất dấu mặt khác tiểu đồ vật, bọn họ tạm thời cũng không biết được.

Đang lúc mọi người muốn đi tìm kia cái thứ ba phòng khi, bọn họ vẫn luôn chờ đợi nhắc nhở chi âm rốt cuộc vang lên:

"Vật phẩm bị đặt ở, bên trái cái thứ hai trong phòng biển quảng cáo phía dưới."

Nghe được nhắc nhở sau, Trình Nặc một lóng tay trước mặt căn phòng này đối mọi người nói: "Bên trái cái thứ hai phòng? Kia chẳng phải chính là phòng này!"

"Ân, dựa theo tả hữu điên đảo tới xem, chính là phòng này không sai." Trương Phong Vũ lại lần nữa nhìn về phía phòng bên trong, đồng thời mở miệng nói:

"Cái kia góc thượng đặt biển quảng cáo, hẳn là chính là nhắc nhở trung sở chỉ cái kia biển quảng cáo. Chân chính vật phẩm, liền tồn tại với nó phía dưới. Bất quá chúng ta hiện tại còn không có tìm được rời đi phòng ốc xuất khẩu, cho nên trước không đi động nó."

Biết được vật phẩm nơi sau, Sát Bất Đắc sắc mặt trở nên càng kém, y theo phía trước lệ thường, thực hiển nhiên kia phó hình ảnh trung địa điểm, đó là tại đây phòng bên trong, kia liền đại biểu cho, trong tương lai nào đó thời điểm, hắn sẽ một mình một người xuất hiện tại đây phòng nội.

Chỉ là ngẫm lại, Sát Bất Đắc liền cảm giác không rét mà run, lúc này hắn cũng là đối Trương Phong Vũ dò hỏi:

"Này phòng ốc diện tích lớn như vậy, chỉ là mỗi cái phòng diện tích, ít nhất liền có một ngàn mét vuông. Mà kia vật phẩm lại bị đặt ở một cái tương đối thâm vị trí, như muốn lấy ra, sau đó ngồi vào bình yên thoát đi sẽ phi thường khó khăn."

Tuyệt Đại đột nhiên đánh gãy Sát Bất Đắc nói, đối này hỏi: "Lão sát, ngươi đến tột cùng muốn nói cái gì!"

Thấy mọi người cũng chưa quá lý giải hắn ý tứ, Sát Bất Đắc nghĩ nghĩ tiếp tục nói:

"Ta ý tứ là, liền tính là chúng ta ở bắt được vật phẩm sau, có thể bình yên chạy ra phòng này, chính là này toàn bộ phòng ốc diện tích lớn như vậy, vạn nhất rời đi phòng ốc xuất khẩu là ở vào bên trái, chúng ta đây..."

"Nếu xuất khẩu thật sự ở vào bên trái, kia cũng là không có cách nào sự tình. Rốt cuộc xuất khẩu nơi, không phải chúng ta có thể khống chế."

Đối với Sát Bất Đắc lo lắng, Trương Phong Vũ cũng có vẻ phi thường bất đắc dĩ, ai đều là hy vọng xuất khẩu vào chỗ với này phía bên phải phía trước, như vậy bọn họ ở thành công thoát đi căn phòng này sau, chỉ cần vẫn luôn hướng về phía trước trốn liền có thể tìm được xuất khẩu.

Nhưng một khi nhiệm vụ sắp xuất hiện khẩu lộng tới bên trái, như vậy bọn họ liền muốn xuyên qua một cái phòng khách chiều dài, như vậy mới có thể chạy trốn tới xuất khẩu chỗ, tiêu phí thời gian không thể nghi ngờ sẽ sẽ tăng nhiều.

Mà ở này phòng ốc trung, sở trì hoãn thời gian càng dài, tắc nguy hiểm liền sẽ càng lớn.

Mọi người đều bắt đầu ở trong lòng cầu nguyện lên, cầu nguyện phòng ốc xuất khẩu vào chỗ với này một bên phía trước, nhưng bọn hắn cái này tâm nguyện nhất định phải tan biến.

Bởi vì bọn họ đã đi vào này một bên cuối, chính là xuất khẩu cũng không tại đây một bên thượng, thậm chí cái thứ ba phòng, bọn họ cũng có sưu tầm, nhưng kết quả lại là tương đồng, bọn họ cũng không có phát hiện xuất khẩu, có thể thấy được xuất khẩu hiển nhiên là ở vào bên trái.

"Này đáng chết nhiệm vụ quả nhiên đủ độc!" Sát Bất Đắc thất vọng rất nhiều, không khỏi nghiến răng nghiến lợi tức giận mắng một câu, những người khác cũng đều trong lòng trầm xuống, đối với vào tay vật phẩm lúc sau chạy trốn, có vẻ rất là bồn chồn.

Lúc sau, mọi người không thể không lựa chọn xuyên qua kia thật dài phòng khách, đi hướng này phòng ốc bên trái vị trí.

Ở ngắn gọn sưu tầm qua đi, cuối cùng mọi người bên trái sườn cái thứ ba phòng bên trong, phát hiện xuất khẩu nơi vị trí, xuất khẩu ở vào căn phòng này chỗ sâu nhất.

Biết được xuất khẩu nơi sau, mọi người lại thương thảo một chút thoát đi công việc, bất quá bởi vì phương diện này biến số quá nhiều, cho nên cũng cũng chỉ là nói đơn giản nói.

Tại đây phòng ốc trung sở dừng lại thời gian hữu hạn, cho nên mọi người ở tìm được xuất khẩu sau, đều không muốn ở tiếp tục chậm trễ thời gian, thực mau bọn họ liền phản hồi tới rồi phía bên phải, tiến vào tới rồi cái thứ hai trong phòng.

Biết vật phẩm liền đặt ở biển quảng cáo phía dưới, cho nên cũng không có vòng quá lớn vòng luẩn quẩn, mọi người liền hướng tới trong phòng, sắp đặt biển quảng cáo cái kia góc đi đến.

Biển quảng cáo thoạt nhìn cũng là màu đỏ, mặt trên chữ viết mơ hồ không rõ, đã hoàn toàn không biết là chút cái gì tự. Tuyệt Đại cùng Sát Bất Đắc đem biển quảng cáo dịch khai, chỉ thấy bị nó đè ở phía dưới vật phẩm, tổng cộng tồn tại hai loại.

Một loại là bàn tay lớn nhỏ viên kính, mặt khác một loại còn lại là mộc thước.

Trong đó viên kính cùng mộc thước số lượng, đều là các tồn tại 7 cái, này vừa lúc cùng bọn họ lúc này nhân số ngang hàng.

Ở đánh giá trong chốc lát này hai loại vật phẩm sau, Trương Phong Vũ đối mọi người nhắc nhở nói:

"Từ này vật phẩm số lượng thượng xem, hẳn là làm chúng ta nhân thủ hai kiện, phân biệt lấy lấy một khối gương, cùng với một phen mộc thước. Bất quá vì tránh cho đâm xe, cho nên chúng ta liền dựa theo chúng ta vị trí hiện tại, đi lựa chọn sử dụng cùng chính mình đối ứng hai kiện vật phẩm. Đãi bắt được về sau đừng có ngừng đốn, lập tức lựa chọn đào tẩu!"

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,773
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,430
Chương 131: Quỷ Hồn sống nhờ gương!

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu GianTrương Phong Vũ nói lệnh chúng nhân ánh mắt, đồng thời tỏa định ở phía dưới vật phẩm thượng. Lại có qua trước bọn họ phía trước trải qua tới làm cảnh kỳ sau, mỗi người trong lòng đều rất rõ ràng, chỉ cần bọn họ tay tiêm chạm vào vật phẩm, như vậy liền biểu thị Quỷ Hồn nhóm công kích bắt đầu rồi!

Cái thứ nhất động chính là Sát Bất Đắc, bởi vì chính mình là kia phó hình ảnh trung vai chính, cho nên ở hắn nghĩ đến, chính mình mới là mọi người trung nguy hiểm nhất, cho nên không chút do dự, Sát Bất Đắc nhanh chóng nắm lên trên mặt đất viên kính cùng mộc thước, liền cũng không quay đầu lại hướng về môn phương hướng liều mạng bỏ chạy.

Sát Bất Đắc động tác không thể nói không mau, nhưng là mọi người tốc độ cũng đồng dạng không chậm, cơ hồ liền ở Sát Bất Đắc xoay người đào tẩu một lát, mọi người liền đều hoàn thành vật phẩm lấy lấy, sôi nổi đi theo Sát Bất Đắc phía sau, hướng tới phía trước liều mạng chạy tới, sợ sẽ bởi vì chính mình tốc độ chậm, mà bị mọi người rơi xuống!

Mà ở này đào vong trong quá trình, vật phẩm nhắc nhở cũng tùy theo vang vọng ở mọi người trong đầu:

"Viên kính một khi nhặt, liền không thể trên đường vứt bỏ. Viên kính vì Quỷ Hồn vật dẫn, chỉ có thông qua viên kính, mới có thể nhìn đến Quỷ Hồn.

Mộc thước có thể tạm trở Quỷ Hồn công kích, mỗi ngăn cản một lần, tắc sẽ bị bẻ gãy một đoạn, cộng có thể ngăn cản 4 thứ."

Mọi người tạm thời không có đi để ý tới trong đầu xuất hiện nhắc nhở, ở bọn họ nghĩ đến lập tức hàng đầu làm, đó là bằng mau tốc độ trước thoát đi phòng này, lúc sau lại đi tưởng vật phẩm sử dụng phương pháp.

40 mễ lộ trình, thực mau liền ở mọi người tốc độ cao nhất chạy vội hạ hoàn thành.

Mọi người trung thuộc Tuyệt Đại tốc độ nhanh nhất, ngắn ngủn 40 mễ khoảng cách, liền đem mặt khác người rơi xuống gần như 10 mễ xa, Tuyệt Đại là cái thứ nhất chạy ra phòng. Lúc sau theo thứ tự là Trần Bình, Trương Phong Vũ, Lâm Đào, Tiểu Linh, Trình Nặc, này 5 người tuy nói tốc độ chậm hơn Tuyệt Đại một mảng lớn, nhưng cuối cùng vẫn là an toàn trốn ra phòng.

Đáng được ăn mừng chính là, ở bọn họ bỏ chạy trong quá trình, Quỷ Hồn thế nhưng từ đầu đến cuối đều không có xuất hiện, này ở bọn họ âm thầm may mắn rất nhiều, cũng là cảm thấy thực kinh ngạc.

Tuy nói bọn họ từ kia trong phòng trốn thoát, nhưng này cũng không có làm cho bọn họ dừng lại nghỉ ngơi, bọn họ còn tại hướng về xuất khẩu chạy tới.

Bất quá lúc này trốn ra phòng, bọn họ tinh thần thượng gánh nặng đều nhiều ít giảm bớt một ít, cũng đều bắt đầu suy tư nổi lên vật phẩm sử dụng phương pháp.

Dẫn đầu bị mọi người sở sử dụng đó là cái kia viên kính, bởi vì này phòng ốc trung Quỷ Hồn, dựa theo nhắc nhở cách nói, lấy bọn họ mắt thường là vô pháp nhìn đến, muốn biết được bọn họ bên người có hay không Quỷ Hồn tồn tại, liền chỉ có thể mượn dùng trong tay bọn họ này tiểu viên kính.

Trương Phong Vũ đem kính mặt đối diện chính mình, bởi vì cũng chỉ có như vậy, hắn mới có thể thông qua gương phản xạ, nhìn đến hắn phía sau cảnh tượng.

Trong gương chiếu ra chính là một mảnh màu đỏ, trừ lần đó ra cũng không có bất luận cái gì, làm hắn sở khủng bố thân ảnh tồn tại, nhưng mà đang lúc Trương Phong Vũ âm thầm tùng khẩu khí thời điểm, trong tay hắn gương thoáng xuống phía dưới độ lệch một chút, nhưng mà liền điểm này, làm Trương Phong Vũ tâm lạnh hơn phân nửa!

Một con cả người tràn đầy lành lạnh huyết động khủng bố Quỷ Hồn, giờ phút này chính ôm ở hắn cẳng chân thượng, ở theo hắn không ngừng chạy vội, mà đi theo hắn cùng nhau đi trước.

Trương Phong Vũ chỉ cảm thấy một cổ hàn khí từ hắn đáy lòng xông ra, làm hắn phảng phất là ở vào tủ lạnh trung lãnh.

Đang lúc Trương Phong Vũ muốn dùng trong tay mộc thước, đi thử đồ đem hắn cẳng chân thượng Quỷ Hồn đuổi đi khai thời điểm, càng thêm làm hắn trái tim băng giá một màn xuất hiện!

Kia chỉ khủng bố Quỷ Hồn, thế nhưng theo hắn cẳng chân bò tới rồi trên vai hắn, lúc sau... Nó thế nhưng chui vào viên kính!

"A!"

Trương Phong Vũ phát ra một tiếng thét kinh hãi, theo bản năng liền muốn đem trong tay viên kính vứt bỏ, nhưng hắn ngay sau đó nghĩ tới, viên kính một khi bắt được tay liền không thể trên đường vứt bỏ nhắc nhở, bất đắc dĩ, hắn cũng chỉ có căng da đầu, tiếp tục cầm cái này có quỷ sống nhờ gương!

Mà cùng lúc đó, mọi người bên kia cũng đồng thời trình diễn đồng dạng tiết mục, Quỷ Hồn tiến vào trong tay bọn họ trong gương!

Cũng thẳng đến lúc này, mọi người mới phản ứng lại đây, vật phẩm nhắc nhở trung câu kia "Viên kính là Quỷ Hồn vật dẫn" những lời này chân chính hàm nghĩa.

Hiện tại tất cả mọi người hối hận lấy lấy này viên kính, hiển nhiên này gương chính là cố ý cấp Quỷ Hồn sống nhờ sở chuẩn bị.

Sở dĩ Quỷ Hồn ở phía trước không có công kích bọn họ, hiện tại nghĩ đến chỉ sợ là không có tiến vào trong gương duyên cớ, có lẽ Quỷ Hồn đã chịu nhiệm vụ hạn chế, chỉ có đương chúng nó tiến vào đến trong gương về sau, mới có thể đối bọn họ triển khai tập sát.

Mọi người trung đều không ngoại lệ, toàn bộ đều ở chiếu rọi chính mình phía sau, có tồn tại hay không Quỷ Hồn thời điểm, bị Quỷ Hồn nhóm chui chỗ trống, nhân cơ hội chui đi vào.

Có thể nói hiện tại bọn họ, lại đi lựa chọn hối hận đã chậm!

Quỷ Hồn đã giấu kín ở trong gương, nhưng mà tuy rằng biết rõ trong tay gương rất nguy hiểm, nhưng là bách với nhắc nhở quy tắc, bọn họ còn vô pháp đem gương cấp vứt bỏ.

Rõ ràng nguy hiểm liền ở trước mắt, nhưng lại chỉ có thể căng da đầu đi đối mặt!

Tuy rằng mọi người trong lòng phi thường kinh loạn, nhưng bọn hắn còn tại kiên trì hướng về xuất khẩu bỏ chạy, ở bọn họ nghĩ đến, chỉ cần sớm chút chạy đi này gian phòng ốc, như vậy bọn họ liền tương đương là an toàn.

Nhưng Trương Phong Vũ lại là hoàn toàn không phải như vậy tưởng, ở hắn xem ra, gương nếu vô pháp giữa đường bị vứt bỏ, như vậy liền thuyết minh thẳng đến tiến vào đến tiếp theo gian phòng ốc mới thôi, bọn họ đều phải mang theo cái này trang có Quỷ Hồn gương, nói cách khác nguy hiểm vẫn luôn đều sẽ đi theo bọn họ bên người, uy hiếp bọn họ sinh mệnh.

Mặc dù là chạy ra này gian phòng ốc, nguy hiểm như vậy cũng cũng không có chút nào giảm bớt, cho nên chỉ cần đuổi ở 6 tiếng đồng hồ trước rời đi này phòng ốc liền có thể, đến nỗi là lúc trước chạy đi, vẫn là vãn chút thời điểm chạy đi, ý nghĩa cũng không phải rất lớn.

Muốn bảo đảm bọn họ có thể sống sót, cần thiết muốn tìm được hoàn toàn ngăn cản Quỷ Hồn phương pháp!

"Nhiệm vụ cố ý cấp ra vật phẩm, này mục đích đó là vì trợ giúp chúng ta chế phục Quỷ Hồn, như vậy viên kính cùng mộc thước nhất định có chính xác sử dụng biện pháp, có thể làm được hoàn toàn ngăn cản Quỷ Hồn! Nhưng... Đến tột cùng là cái gì phương pháp đâu?"

Liền ở Trương Phong Vũ thả chậm bước chân, bắt đầu suy tư khởi vật phẩm sử dụng phương pháp khi, ở cái thứ hai trong phòng Sát Bất Đắc, lại là mới bình thường trở lại.

Cơ hồ ai đều không có chú ý tới, ban đầu vẫn luôn chạy ở trước nhất đầu Sát Bất Đắc, giờ phút này thế nhưng lại về tới căn phòng này trung.

Đương nhiên cũng không phải hắn tưởng trở về, mà là... Hắn bị mạnh mẽ kéo trở về!

Tiên đoán hình ảnh lần thứ hai cùng hiện thực, đã xảy ra kinh người ăn khớp! Phòng nội không có một bóng người, chỉ có lưng lạnh cả người Sát Bất Đắc, hoảng sợ ngã vào phòng chính giữa trên mặt đất, hắn giờ phút này trái tim kinh hoàng không ngừng.

Kỳ thật Sát Bất Đắc trở về, cũng không phải cỡ nào bí ẩn sự tình, kỳ thật chỉ cần mọi người hơi chút lưu ý một chút, liền đều có thể nhìn đến thân mình đang không ngừng lùi lại Sát Bất Đắc, nhưng mọi người bởi vì lúc ấy đều ở tự cố tự chạy trốn mệnh, cho nên tự nhiên cũng liền không có người đi lưu ý.

Ngay lúc đó Sát Bất Đắc rất muốn liều mạng kêu to, tới nay khiến cho mọi người chú ý, nhưng nề hà khi đó, hắn miệng lại không biết bị thứ gì cấp ngăn chặn, làm hắn khó có thể phát ra nửa điểm thanh âm. Cuối cùng, hắn cứ như vậy bị cái kia đồ vật, ngạnh sinh sinh kéo về tới nơi này.

Cứ việc trong quá trình, hắn vẫn luôn ở dùng trong tay mộc thước, hung hăng đập nó. Nhưng là cái kia đồ vật lại giống như cũng không có cảm thấy bất luận cái gì không khoẻ.

Nó như cũ ở kéo hắn không ngừng trở về, hơn nữa mộc thước thượng cũng không có chút nào thiệt hại, đến cuối cùng Sát Bất Đắc cũng dứt khoát từ bỏ giãy giụa, mặc cho bằng hắn bị kia đồ vật cấp kéo đã trở lại. Hắn thậm chí đều hoài nghi lúc này đây, bọn họ lấy vật phẩm là giả, bằng không mộc thước như thế nào sẽ đối Quỷ Hồn không có bất luận cái gì tác dụng đâu!

Bị một lần nữa kéo về phòng trung sau, Sát Bất Đắc liền cảm giác được, nguyên bản trên người cái loại này kéo thác cảm biến mất, hắn vội vàng từ trên mặt đất bò dậy, ngay sau đó chuyển đầu, mặt mang hoảng sợ đối phòng bốn phía nhìn quét một phen.

Nặc đại trong phòng, trống rỗng tĩnh mịch an tĩnh, cơ hồ không có bất luận cái gì tiếng vang.

Sát Bất Đắc hầu kết không ngừng trên dưới di động tới, hắn phất tay xoa xoa trên mặt hắn tụ tập mồ hôi lạnh, trong lòng thầm nghĩ nói:

"Nó chẳng lẽ đã từ nơi này rời đi sao?"

Sát Bất Đắc ngừng thở, không cho chính mình phát ra bất luận cái gì tiếng vang, dần dần hắn trong tai truyền vào một loại "Tê tê" thanh âm, tuy rằng này thanh âm thực nhẹ, nhẹ cơ hồ vi không thể nghe thấy, nhưng hắn vẫn là rõ ràng nghe được.

Gian nan nuốt nước bọt, Sát Bất Đắc biết được thanh âm kia nơi phát ra...

"Sẽ không sai, nó hẳn là liền ở ta phía sau!"

Sát Bất Đắc quyết đoán lựa chọn chạy trốn, nhưng mà hắn không đợi chạy ra vài bước, toàn bộ thân mình liền đột nhiên đốn ở tại chỗ! Cái kia đồ vật lại một lần bắt được hắn!

Không biết mới là nhất khủng bố, cái kia đồ vật đối với hiện tại Sát Bất Đắc tới nói, chính là nhất khủng bố tồn tại.

Nhưng là bởi vì Quỷ Hồn từ bắt đầu đến bây giờ, cũng không có công kích hắn, chỉ là trói buộc hắn hành động mà thôi, cho nên này cũng làm hắn hoài nghi, Quỷ Hồn giết người cơ hội có phải hay không chính là nhìn đến nó, cũng là bách với điểm này cho nên hắn mới vẫn luôn không dám dùng gương chiếu nó.

Nhưng là hiện tại hắn cũng đã lại khó chống đỡ loại này sợ hãi áp bách.

"Phong Vũ nói qua, vật phẩm là nhiệm vụ cố ý cho ta chế phục Quỷ Hồn. Nếu nhắc nhở trung nói qua dùng gương có thể nhìn đến nó, như vậy hẳn là không phải là Quỷ Hồn giết người cơ hội đi?"

Sát Bất Đắc nghĩ như vậy, run rẩy nắm viên kính kéo xa cùng tự thân khoảng cách, trong gương chiếu ra chính hắn, còn có đứng ở hắn phía sau kia chỉ mắt lộ ra hung mang ác quỷ!

Cơ hồ đồng thời, mọi người bên kia cũng lần lượt gặp nguy hiểm! Quỷ Hồn triển khai chúng nó công kích!

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,773
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,430
Chương 132: biến cố (cầu nguyệt phiếu)

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian

Trước hết lọt vào Quỷ Hồn công kích người là Tuyệt Đại, bởi vì thuộc hắn tốc độ nhanh nhất, cho nên mọi người toàn bộ đều bị hắn ném ở phía sau, đương hắn phát hiện điểm này thời điểm, người khác đã đi tới xuất khẩu nơi cái kia phòng ngoại.

Tuyệt Đại cũng không có độc thân rời đi tính toán, xoay người hướng về nơi xa nhìn thoáng qua, mượn dùng phòng ốc nội u ám hồng quang, ẩn ẩn có thể thấy được nơi xa mấy cái mơ hồ thân ảnh, đang ở nhanh chóng hướng nơi này tiếp cận.

Bất quá nhìn kỹ đi, người tới trung giống như cũng không có Sát Bất Đắc cùng Trương Phong Vũ, này cũng lệnh Tuyệt Đại cảm giác có chút kỳ quái.

"Như thế nào vừa rồi ở chạy thời điểm, không có nhìn đến lão sát đâu? Hắn chẳng lẽ đã chạy ra phòng ốc sao?"

Tuyệt Đại sở dĩ sẽ chạy nhanh như vậy, chủ yếu mục đích chính là vì đuổi theo chạy ở đằng trước Sát Bất Đắc, hắn mang theo một tia cùng Sát Bất Đắc thi đua trong lòng, chính là mặc cho hắn như thế nào gia tốc, nhưng chính là đuổi không kịp.

Cũng khó trách Tuyệt Đại sẽ đuổi không kịp, rốt cuộc Sát Bất Đắc ở lúc ấy đã bị Quỷ Hồn kéo trở về phòng trung.

So với Sát Bất Đắc vì sao sẽ chạy nhanh như vậy loại chuyện này, lập tức nhất làm hắn để ý chính là hắn tay trái nắm chặt viên kính.

Giờ phút này có thể rõ ràng nhìn đến, Tuyệt Đại nắm chặt viên kính tay trái đang ở kịch liệt chấn động, hơn nữa chấn động biên độ đang ở càng lúc càng lớn, cơ hồ sắp đem Tuyệt Đại cả người đều mang theo thoát ly mặt đất.

Này viên kính chấn động đã có trong chốc lát, chẳng qua phía trước xa không có hiện tại như vậy kịch liệt, vừa mới bắt đầu hắn còn có thể dựa vào lực cổ tay, miễn cưỡng áp chế một chút, nhưng tới rồi hiện tại nghiễm nhiên đã không phải hắn có thể ứng phó!

Đối với gương sở xuất hiện loại này dị trạng, Tuyệt Đại trong lòng phi thường rõ ràng, là trong gương Quỷ Hồn muốn ra tới!

Đương Quỷ Hồn chui vào trong gương thời điểm, Tuyệt Đại liền lập tức đem kính mặt khấu ở hắn trong lòng bàn tay, mà Quỷ Hồn cũng là từ lúc này bắt đầu trở nên không an phận.

Lấy chính mình sức lực căn bản vô pháp nề hà Quỷ Hồn, Tuyệt Đại biết rõ đạo lý này, cho nên đãi hắn giãy giụa hai hạ sau liền không hề kiên trì, thuận theo Quỷ Hồn ý nguyện, một lần nữa đem trong lòng bàn tay kính mặt chuyển hướng về phía chính mình.

Làm như vậy vốn là muốn nhìn xem viên kính Quỷ Hồn là cái dạng gì, nhưng không nghĩ tới chính là, chỉ chờ hắn vừa mới đem kính mặt chuyển qua tới này trong nháy mắt, từ viên trong gương liền chợt bắn nhanh ra tới hai chỉ khô khốc tay trảo, Tuyệt Đại trốn tránh không kịp bị này song khô trảo bóp lấy cổ.

Đến xương hàn ý bắt đầu không ngừng dũng mãnh vào thân thể hắn trung, hắn hô hấp cũng đã trở nên càng ngày càng khó khăn, bất quá đối mặt như thế tuyệt cảnh, Tuyệt Đại trong lòng cũng không có một chút quyết biệt ý tưởng, hắn nhưng không cho rằng lấy hắn vận khí, sẽ lấy như vậy bi thôi phương thức chết.

Hắn kiềm giữ mộc thước tay phải, vào lúc này đột nhiên nâng lên, tiện đà hướng tới véo ở hắn trên cổ cặp kia khô trảo, hung hăng chụp đi xuống.

"Bang ——!"

"Răng rắc ——!"

Tuyệt Đại thấy rõ, kia Quỷ Hồn khô trảo ở trải qua mộc thước công kích sau, nháy mắt liền thu vào trong gương, Tuyệt Đại một tay che lại hắn ấn có màu đen trảo ấn cổ, ở kịch liệt khụ sách, nhưng lệnh một bàn tay lại múa may mộc thước, liên tục đối với trong gương ác quỷ khiêu khích.

Giấu kín ở trong gương ác quỷ, lệnh Tuyệt Đại thấy sau thẳng dục buồn nôn, một trương không hề huyết sắc trên mặt, tràn đầy sinh có vẻ mặt mủ sang, mà từ kia mủ sang thượng, còn đang không ngừng hướng ra phía ngoài thấm một loại màu vàng chất lỏng, thực sự lệnh người ghê tởm cùng hoảng sợ!

Mộc thước kinh vừa mới một lần công kích, chính như nhắc nhở trung theo như lời như vậy, đã từ giữa bẻ gãy một đoạn, bất quá đối với mộc thước thiệt hại, Tuyệt Đại đảo cũng không có quá mức để ý, rốt cuộc đây là hắn ở đối mặt Quỷ Hồn thời điểm, lần đầu tiên chiếm được tiện nghi.

Có vừa mới bị đánh lén giáo huấn, lúc này đây Tuyệt Đại tắc trở nên tiểu tâm nhiều, tâm thần thời khắc đều ở lưu ý trong gương ác quỷ.

Bất quá đang đợi trong chốc lát lại cũng không thấy kia ác quỷ ra tới, Tuyệt Đại ngẫm lại, lại lần thứ hai đem kính mặt khấu về tới hắn trong lòng bàn tay, lúc này đây gương nhưng thật ra tương đối an phận, không có tái xuất hiện chấn động tình huống.

Đãi Tuyệt Đại làm xong này hết thảy sau, Trần Bình cùng Lâm Đào ở ngay lúc này, hướng tới hắn nơi phương hướng chạy tới, hiển nhiên vừa mới Tuyệt Đại nhìn đến bóng người, chính là này hai người.

Ở khoảng cách Tuyệt Đại lại mấy mét xa vị trí, hai người trước sau ngừng lại, nhìn thấy hai người sau, Tuyệt Đại trước một bước dò hỏi:

"Như thế nào liền các ngươi hai cái? Những người khác đâu?"

"Bọn họ hẳn là ở chúng ta mặt sau đi, phỏng chừng cũng mau chạy tới."

Lâm Đào thô suyễn trở về Tuyệt Đại một câu, trên mặt mồ hôi không ngừng ở theo gương mặt trượt xuống dưới lạc, có thể nhìn đến trong tay hắn mộc thước, giờ phút này cũng đã chặt đứt một đoạn, hiển nhiên vừa mới hắn cũng bị Quỷ Hồn công kích.

Mà Trần Bình bên kia, sắc mặt đồng dạng thập phần khó coi, nắm viên kính cái tay kia run rẩy cái không ngừng, hiển nhiên là phía trước quá mức dùng sức, làm cho thần kinh thượng có chút co rút, mà một cái tay khác nắm mộc thước đồng dạng bị bẻ gãy một đoạn.

Trần Bình hai người ở lại đây sau, hiển nhiên ai đều không có một mình rời đi phòng ốc tính toán, đều từng người đãi ở một bên ngắn ngủi nghỉ ngơi lên, bọn họ cũng đều ý thức được, nhanh chóng chạy ra phòng ốc đối với có không sống sót, cũng không có cỡ nào đại ý nghĩa. Cho nên chi bằng mọi người tụ ở bên nhau, như vậy lẫn nhau gian còn đều có thể có thể chiếu ứng lẫn nhau.

Đãi ở một bên Trần Bình, từ khi Quỷ Hồn chui vào trong gương sau, liền không ngừng ở suy tư ngăn cản Quỷ Hồn phương pháp.

Phía trước hắn cũng tao ngộ, Quỷ Hồn từ trong gương lao tới công kích, cũng may là hắn dùng mộc thước đúng lúc đánh lui Quỷ Hồn, cho tới bây giờ Quỷ Hồn đều không có lại lần nữa xuất hiện.

Từ điểm này thượng, Trần Bình suy đoán Quỷ Hồn công kích, ở thời gian thượng hẳn là tồn tại hạn chế, bằng không Quỷ Hồn quả quyết sẽ không giống như bây giờ an tĩnh.

Bất quá đối với Quỷ Hồn mỗi lần công kích khoảng cách thời gian, hắn hiện tại cũng không có manh mối, rốt cuộc muốn biết được cái này, kia liền phải chờ tới Quỷ Hồn tiếp theo công kích. Hắn hiện tại chỉ hy vọng Quỷ Hồn tiếp theo công kích thời gian, có thể về phía sau kéo dài một ít đừng tới quá nhanh.

Nhưng ai biết, hắn mới vừa sinh ra loại này ý tưởng, trong tay gương liền lại bắt đầu kịch liệt chấn động lên!

Quỷ Hồn công kích khoảng cách thế nhưng như thế ngắn ngủi, cái này làm cho Trần Bình có chút trở tay không kịp, chiếu cái này tốc độ tới xem, mộc thước có 4 thứ ngăn cản thời gian, thực mau liền sẽ bị Quỷ Hồn tiêu hao không còn, nếu đến lúc đó bọn họ còn nghĩ ra biện pháp tới, kia đó là chết chắc rồi!

Trần Bình bên này Quỷ Hồn bắt đầu trở nên xao động lên, mà cách đó không xa Tuyệt Đại cùng Lâm Đào hai người, trong tay bọn họ viên kính cũng đồng dạng như thế, lúc này đây rõ ràng muốn so phía trước thời điểm, tới càng thêm kịch liệt.

Thượng một lần bọn họ miễn cưỡng còn có thể ngăn cản trụ một lát, nhưng lúc này đây lại là trở nên càng thêm khó có thể ngăn cản.

Lâm Đào trong tay viên kính, chỉ là trong nháy mắt, liền bị này nội Quỷ Hồn mạnh mẽ đảo lộn lại đây, đột nhiên một màn, sợ tới mức Lâm Đào thật mạnh ngã ngồi ở trên mặt đất, trên tay run lên gương thiếu chút nữa liền rơi xuống đất, cũng may là hắn đúng lúc nắm chặt, đáng kinh ngạc hồn cũng tùy theo bắt đầu rồi.

Run rẩy phủng gương, Lâm Đào trên mặt tẫn hiện mờ mịt, còn ở tự hỏi hẳn là như thế nào ứng đối thời điểm, trong gương Quỷ Hồn lại đột nhiên bắt đầu phóng đại, tiện đà một viên sinh có song mặt khủng bố đầu, rồi đột nhiên từ trong gương duỗi ra tới.

"Thông ——!"

"A ——!"

Đột nhiên vươn đầu người, hung hăng đánh vào Lâm Đào trên mặt, kinh này va chạm, Lâm Đào cả người đều bị đâm bay đi ra ngoài!

Dù vậy, Lâm Đào vẫn là chịu đựng trên mặt kịch liệt đau đớn, vẫn không dám buông ra gương, sợ gương sẽ rơi trên mặt đất, bị nhiệm vụ nhận định vì vứt bỏ gương.

Tuy rằng Lâm Đào ở kiệt lực bảo hộ gương, nhưng là trong gương Quỷ Hồn, lại không có nửa điểm nương tay dấu hiệu, lúc này đây Quỷ Hồn bốn con lợi trảo, từ trong gương bắn nhanh mà ra, đồng thời hướng về Lâm Đào yếu hại bộ vị đâm tới.

Sinh tử chi gian, Lâm Đào đúng lúc huy động trong tay hắn mộc thước, nện ở kia Quỷ Hồn đầu thượng, bị mộc thước đánh trúng, Quỷ Hồn đầu thượng, khơi dậy điểm điểm màu đen huyết hoa, ngay sau đó nó liền nhanh chóng về phía sau thối lui, đảo mắt lại lùi về vào trong gương.

Gặp quỷ hồn lui về, Lâm Đào cũng là vội vàng đem kính mặt lại một lần quay cuồng qua đi, sợ Quỷ Hồn sẽ lần thứ hai từ giữa lao tới, tối hôm qua này đó sau, hắn mới dùng quần áo sát nổi lên mũi gian vết máu.

Tuyệt Đại nơi này tắc có vẻ tương đối nhẹ nhàng, Quỷ Hồn vừa mới một thò đầu ra, hắn liền dùng mộc thước hung hăng đem này quất đánh trở về, này cũng làm hắn trong lòng là vạn phần thoải mái, rất có một loại trả thù khoái cảm ở trong đó.

3 người trung tình cảnh nhất gian nan liền phải thuộc Trần Bình, so với hai người đối mộc thước qua loa sử dụng, Trần Bình tắc có vẻ cẩn thận nhiều.

Trần Bình đầu tiên là đem gương đảo khấu ở trên mặt đất, theo sau hắn đem cả người trọng lượng đều đè ở trên gương, muốn lấy này tới ngăn cản Quỷ Hồn đem gương mạnh mẽ lật qua tới, nhưng Trần Bình loại này cách làm không khác này đây trứng đánh thạch, gần chỉ là chống đỡ vài giây sau, hắn liền bị đột nhiên phiên khởi gương, xốc bay đi ra ngoài!

Cùng Lâm Đào giống nhau, Trần Bình cũng không dám làm gương thoát ly tự thân, để tránh bị nhiệm vụ cho rằng là vứt bỏ gương mà mạt sát rớt. Cho nên ở bị xốc phi hết sức, hắn cũng không quên căng da đầu, đem gương một lần nữa chộp vào trong tay.

Nhưng nhân sợ hãi Quỷ Hồn sẽ đột nhiên từ trong gương lao ra, cho nên Trần Bình cũng không dám đem kính đối mặt chuẩn chính mình, mà là đem thủ đoạn bẻ một cái góc độ, lệnh kính đối mặt chuẩn nó chỗ.

Trần Bình loại này cách làm, vốn là muốn nhiều kéo dài một chút thời gian, lấy hảo giảm bớt mộc thước sử dụng số lần, nhưng chưa từng tưởng, hắn loại này cách làm đổi lấy rồi lại là mặt khác một bức cảnh tượng.

Tuyệt Đại vẫn luôn ở quan sát đến Trần Bình động tác, Trần Bình đủ loại cách làm, hắn đều xem ở trong mắt, bất quá đang định hắn muốn thu hồi ánh mắt thời điểm, trong mắt hắn đột nhiên hiện lên một đạo hoảng sợ.

Bởi vì hắn thấy được Trần Bình trong gương cái kia Quỷ Hồn, con quỷ kia hồn cũng đang xem nó, tuy rằng gương rất nhỏ, nhưng là hắn vẫn là rõ ràng thấy được Quỷ Hồn kia dữ tợn gương mặt. Nhìn nhìn, Tuyệt Đại sắc mặt đột nhiên biến đổi, chỉ thấy cái kia Quỷ Hồn... Nó thế nhưng từ Trần Bình trong gương bò ra tới, hơn nữa... Mục tiêu thế nhưng chính là chính hắn! ! !

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,773
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,430
Chương 133: cực kỳ nguy hiểm

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu GianQuỷ Hồn vì ẩn hình trạng thái, cho nên muốn muốn xem đến nó, liền chỉ có thể thông qua kính mặt phản xạ, trắng ra điểm giảng, chính là chỉ có đem kính đối mặt chuẩn chính mình thời điểm, mới có thể nhìn đến Quỷ Hồn thân ảnh.

Bất quá nhân sợ hãi sẽ đột nhiên lọt vào Quỷ Hồn tập kích, cho nên Trần Bình ở kính mặt quay cuồng lại đây một cái chớp mắt, liền mạnh mẽ đem hắn cổ tay hướng ra phía ngoài uốn lượn một cái góc độ, kính mặt cũng theo cổ tay hắn cong chuyển, mà nhắm ngay nơi khác.

Trùng hợp chính là, kính mặt không nghiêng không lệch hoàn toàn nhắm ngay Tuyệt Đại, mà nhìn không tới kính mặt phản xạ Trần Bình, giờ phút này hắn còn hồn nhiên không biết, viên trong gương sở sống nhờ Quỷ Hồn, giờ phút này đã từ viên trong gương rời đi, điên cuồng nhào hướng đứng ở đối diện Tuyệt Đại.

Nhìn thấy Trần Bình trong gương Quỷ Hồn, thế nhưng hướng về chính mình đánh tới, Tuyệt Đại biểu tình trở nên rất là kinh ngạc, hắn trong đầu vừa chuyển, lúc này hắn cũng là thông qua một màn này, nghĩ đến nào đó mấu chốt nơi.

Nhưng Quỷ Hồn cũng hiển nhiên không muốn cho hắn quá nhiều suy tư thời gian, ngắn ngủn một lát qua đi, dữ tợn ác quỷ đã xu thân đi tới hắn phụ cận.

Quỷ Hồn tới gần, lệnh Tuyệt Đại cảm thấy lớn lao nguy hiểm, hắn nắm chặt mộc thước tay, giờ phút này cũng đã nâng tới rồi giữa không trung, chỉ cần Quỷ Hồn lại khoảng cách hắn gần thượng một ít, hắn liền sẽ không chút do dự huy động mộc thước.

Nhưng cố tình liền ở ngay lúc này, lại đã xảy ra một cái ngoài ý muốn.

Nguyên bản Trần Bình trong tay đối với Tuyệt Đại kính mặt, đột nhiên vào lúc này đã xảy ra độ lệch!

Trần Bình sớm không di động gương, vãn không di động gương, cố tình ở cái này muốn mệnh mấu chốt thượng, hắn cổ tay run lên kính mặt cũng chếch đi tới rồi nơi khác, ở đã không có kính mặt phản xạ, Tuyệt Đại trong tầm mắt Quỷ Hồn, liền đột nhiên mất đi bóng dáng.

Tuyệt Đại trong lòng cả kinh, vội vàng hướng về phía Trần Bình hô lớn: "Không cần di động gương! Mau đem kính mặt lại nhắm ngay ta! Mau!"

Không đợi hắn nói âm rơi xuống, Tuyệt Đại liền sinh ra một loại mãnh liệt tim đập nhanh cảm, đối với nguy hiểm thập phần mẫn cảm hắn, cũng không dám lại chờ Trần Bình phản ứng lại đây, hắn liền lập tức lựa chọn quay đầu xoay người, theo sau như liều mạng hướng về nghiêng phía sau bỏ chạy.

Đến nỗi Tuyệt Đại thoát được mục đích, tự nhiên là vì cho hắn chính mình tranh thủ đến một chút thời gian, Trần Bình bên kia hắn đã không tính toán đi trông cậy vào, cứ như vậy, hắn muốn chuẩn xác biết được Quỷ Hồn sở tồn tại vị trí, kia liền chỉ có dùng chính hắn trong tay viên kính.

Tuyệt Đại phi thường đột ngột động tác, làm Lâm Đào cùng Trần Bình là hòa thượng quá cao sờ không tới đầu (không hiểu được tình huống), hai người trên mặt toàn hiện lên trừ bỏ khó hiểu thần sắc, không biết Tuyệt Đại vì sao sẽ như thế.

Hiển nhiên Tuyệt Đại cũng không có cấp hai người dò hỏi thời gian, thực mau liền trốn xa.

Nhìn Tuyệt Đại phi thường chật vật thân ảnh, Trần Bình ánh mắt chớp động không ngừng, trong lòng cũng bắt đầu nghiền ngẫm lên.

Hắn có thể nói là này khởi sự kiện trung, lớn nhất được lợi giả, bởi vì đối hắn uy hiếp lớn nhất Quỷ Hồn, đã từ trong tay hắn gương rời đi, này liền chứng minh nguyên bản thuộc về hắn nguy hiểm, lúc này đã bị chuyển dời đến Tuyệt Đại trên người, hắn tình cảnh hiện tại phi thường an toàn.

Nhưng mà đối với này hết thảy, Trần Bình lại còn đều hoàn toàn không biết gì cả, bất quá hắn nhưng thật ra cũng phát hiện kỳ quái chỗ, kia đó là từ hắn đem kính đối mặt chuẩn nơi khác sau, nguyên bản chấn động bất an gương, đột nhiên liền hoàn toàn an tĩnh xuống dưới, hơn nữa không chỉ như thế, trong gương vốn muốn công kích hắn Quỷ Hồn, cũng chậm chạp đã không có động tĩnh.

Nghĩ đến Quỷ Hồn là ẩn hình, Trần Bình không dám trì hoãn lâu lắm, rốt cuộc mắt thường hạ là vô pháp nhìn thấy Quỷ Hồn, như vậy một khi Quỷ Hồn lặng yên không một tiếng động từ trong gương ra tới, tiện đà đột nhiên đối hắn hạ sát thủ, như vậy mặc dù hắn tay cầm có thể ngăn cản Quỷ Hồn công kích mộc thước, nhưng ở đột nhiên không kịp dự phòng dưới, cũng chung quy là khởi không đến nửa phần tác dụng.

Nghĩ trong quá trình, Trần Bình mày cao cao nhăn lại, vẻ mặt tiểu tâm chi tướng, hắn chậm rãi đem kính mặt hướng chính mình xoay lại đây, đợi cho kính mặt hoàn toàn nhắm ngay chính mình thời điểm, hắn không khỏi bị hoảng sợ, bởi vì hắn phát hiện nguyên bản sống nhờ với trong gương Quỷ Hồn, lúc này thế nhưng không thấy!

Trần Bình phản ứng đầu tiên, đó là Quỷ Hồn đã lặng yên không một tiếng động, từ trong gương ra tới, giờ phút này chính giấu kín ở hắn chung quanh, ở tùy thời mà động chuẩn bị đối hắn hạ sát thủ. Tưởng bãi, Trần Bình vội vàng huy động mộc thước, bắt đầu tại thân thể bốn phía qua lại chụp đánh lên, mà mặt khác một bàn tay thượng viên kính, thì tại không ngừng biến hóa phương vị cùng góc độ, ý đồ từ các loại góc độ tới chiếu rọi ra hắn chung quanh.

Trên dưới tả hữu, nghiêng thượng, nghiêng hạ, thân thể chung quanh bất luận cái gì góc độ hắn đều dùng viên kính chiếu một lần, nhưng mặc dù hắn làm như vậy, nhưng nhiên như cũ không có phát hiện nửa cái quỷ ảnh, Quỷ Hồn thế nhưng thật sự biến mất không thấy.

Trong lúc nhất thời Trần Bình không biết là nên cao hứng, hay là nên đau đầu.

Cao hứng là bởi vì Quỷ Hồn biến mất, liền đại biểu cho đối hắn uy hiếp biến mất, đau đầu còn lại là sợ hãi Quỷ Hồn còn sẽ trở về, phía trước ở viên trong gương hắn còn có thể biết được Quỷ Hồn động thái, nhưng hiện tại Quỷ Hồn thoát ly viên kính, một khi nó trở về, như vậy ai cũng không biết nó sẽ ở khi nào đột nhiên đối chính mình hạ sát thủ!

Mắt thấy Tuyệt Đại cùng Trần Bình cùng Lâm Đào khoảng cách càng kéo càng xa, mà giờ phút này, Tuyệt Đại cũng đã đem viên kính kính mặt, nhắm ngay hắn phía sau vị trí, bất quá trong gương như cũ chỉ có một con Quỷ Hồn tồn tại, cũng không có chiếu rọi ra vừa mới hướng hắn đánh tới con quỷ kia hồn.

"Quỷ Hồn chẳng lẽ rời đi?"

Tuyệt Đại có chút không quá tin tưởng, Quỷ Hồn sẽ dễ dàng như vậy liền buông tha hắn, hắn dưới chân tốc độ bất biến, lúc này đây hắn đem viên kính cử cao, thay đổi một cái góc độ lần thứ hai chiếu hướng về phía hắn phía sau vị trí, lúc này đây kết quả trước sau như một.

Lúc sau, Tuyệt Đại lại chiếu chiếu hắn thân thể hai sườn, nhưng này hai cái vị trí phụ cận, đồng dạng không có Quỷ Hồn bóng dáng.

Quỷ Hồn tuy rằng vẫn luôn không thấy bóng dáng, nhưng tim đập nhanh cảm giác lại là trở nên đến càng thêm mãnh liệt.

Tuyệt Đại biết rõ Quỷ Hồn nhất định liền ở hắn phụ cận, thả thời khắc đều khả năng đối hắn ra tay tập sát, cho nên hắn cần thiết phải nhanh một chút xác định hắn vị trí, lấy hảo làm ra phòng bị.

Tuyệt Đại nắm có mộc thước tay, cũng bắt đầu trong người tiến đến hồi chụp đánh lên, mà ở một cái tay khác mau chóng nắm viên kính, cũng ở theo hắn chạy vội, mà không ngừng ở biến hóa góc độ, lấy đi dùng để phác bắt Quỷ Hồn vị trí.

Rốt cuộc, ở viên kính kính đối mặt hướng về phía trước phương thời điểm, trong gương quỷ ảnh hoảng hốt gian biến thành hai cái!

Quỷ Hồn thế nhưng vẫn luôn phiêu phù ở đỉnh đầu hắn thượng! Này cũng khó trách hắn sẽ vẫn luôn đều tìm không thấy.

Tuy nói Quỷ Hồn nơi, đã bị hắn cấp tìm được rồi, nhưng tình thế lại phi thường không lạc quan!

Đương gương chiếu ra Quỷ Hồn thân ảnh khi, Quỷ Hồn vận sức chờ phát động hai chỉ lợi trảo, lại cũng đối chuẩn Tuyệt Đại đầu ầm ầm đâm,

Tuyệt Đại bị Quỷ Hồn này một động tác, nháy mắt kinh ra một thân mồ hôi lạnh, tuy rằng hắn đúng lúc phản ứng lại đây, muốn dậm chân xu thân về phía sau nhảy đi, nhưng ở Quỷ Hồn kia cực nhanh tốc độ hạ, lại căn bản không có hắn trốn tránh cơ hội.

Tuyệt Đại đồng tử dần dần có chút phóng đại, hắn thậm chí làm tốt tại hạ một cái chớp mắt đi vào thời điểm, đi cẩn thận nghe một chút, hắn đầu bị Quỷ Hồn xỏ xuyên qua thanh âm.

Nhưng vận mệnh luôn là thích nói giỡn, coi như Tuyệt Đại tự nhận hẳn phải chết không thể nghi ngờ thời điểm, lại là tái khởi kinh biến, nguyên bản đáp xuống Quỷ Hồn, lại là ở lợi trảo tới gần hắn đầu một khắc, đột nhiên cương ở giữa không trung, ngay sau đó cương ở giữa không trung Quỷ Hồn, toàn bộ rơi vào viên trong gương.

Đối với này biến cố, Tuyệt Đại đều cảm giác phi thường khó có thể tin, không thể tưởng được vì cái gì này chỉ Quỷ Hồn thế nhưng cũng sẽ tiến vào đến trong gương.

Này khởi sự tình có thể nói là chuyển biến bất ngờ, ngắn ngủn một lát nội thế nhưng là biến đổi bất ngờ, ngay cả Tuyệt Đại như vậy yên vui phái, lúc này cũng ở trong tối ám táp lưỡi, hồn nhiên khó hiểu này đến tột cùng là cái gì nguyên nhân làm cho.

Phất tay đem trên trán chảy ra mồ hôi lạnh lau đi, Tuyệt Đại vẻ mặt mờ mịt, cúi đầu hướng về trong tay hắn viên kính nhìn lại, chỉ thấy vừa mới tập kích hắn con quỷ kia hồn thình lình ở bên trong, mà phía trước tiến vào con quỷ kia hồn cũng ở trong đó, hai người từng người chiếm một nửa kính mặt, giờ phút này đều là ánh mắt dữ tợn, vẻ mặt hung ác chi tướng.

"Này gương tuyệt đối là từ trước tới nay, nhất khủng bố một khối gương!"

Tuyệt Đại cảm thán với này gương thần kỳ, ai cũng sẽ không nghĩ đến, liền này một khối lớn bằng bàn tay viên trong gương, thế nhưng sẽ sống nhờ với hai cái khủng bố Quỷ Hồn.

Cảm thán qua đi, Tuyệt Đại đã vô tâm lại đi chú ý này gương, hắn lại một lần đem kính mặt phản khấu hồi lòng bàn tay, hắn mặc kệ trong gương rốt cuộc sống nhờ mấy cái Quỷ Hồn ở, tóm lại liền trước mắt mà nói hắn là an toàn.

Đem gương gắt gao bao vây vào trong tay, Tuyệt Đại bắt đầu suy tư khởi vừa mới phát sinh ở hắn trên người này khởi kinh hồn sự kiện.

Trong đó một ít địa phương, thực đáng giá hắn đi suy tư.

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,773
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,430
Chương 134: ngăn cản Quỷ Hồn nghiệm chứng

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian

Vừa mới tiến vào đến hắn viên trong gương Quỷ Hồn, nguyên bản hẳn là đãi ở Trần Bình viên trong gương, là uy hiếp Trần Bình Quỷ Hồn, nhưng vì sao sẽ đột nhiên theo dõi hắn đâu? .

Đến tột cùng là cái gì nguyên nhân, làm cho Quỷ Hồn sẽ từ Trần Bình trong gương lao tới, trái lại theo dõi chính mình?

Tuyệt Đại rất khó đến lộ ra một bộ nghiêm túc tự hỏi trạng, hồi tưởng khởi sự tình trải qua, Tuyệt Đại thực mau liền có phát hiện.

Ban đầu thời điểm, Trần Bình trong gương Quỷ Hồn cũng như hắn cùng Lâm Đào giống nhau, bắt đầu trở nên không an phận, muốn đem kính mặt quay cuồng lại đây, do đó đối thân là người nắm giữ bọn họ tiến hành công kích.

Hắn cùng Lâm Đào đều đúng lúc lựa chọn dùng mộc thước ngăn cản, chỉ có Trần Bình lựa chọn trước dùng chính mình sức lực phản kháng, nhưng phản kháng kết quả chú định là thất bại, kính mặt vẫn là có thể bị mạnh mẽ đảo lộn lại đây.

Chẳng qua ở kia trong nháy mắt, đứng ở một bên hắn xem rất rõ ràng, Trần Bình đem dục phải đối chuẩn chính hắn kính mặt, kinh hắn cổ tay uốn éo, kết quả kính mặt ở quay cuồng lúc sau, liền trong lúc vô ý nhắm ngay đứng ở bên kia chính mình.

Lúc sau, Trần Bình trong gương Quỷ Hồn liền từ giữa lao ra, hướng hắn nhào tới.

"Chẳng lẽ ở Quỷ Hồn dục muốn công kích gương người nắm giữ khi, chỉ cần đem kính đối mặt chuẩn mặt khác gương người nắm giữ, như vậy Quỷ Hồn liền sẽ dời đi công kích mục tiêu sao?"

Tuyệt Đại lẩm bẩm tự nói một câu, cảm thấy loại này khả năng tính phi thường to lớn, trừ lần đó ra, hắn còn có một cái khác phỏng đoán, cái này phỏng đoán còn lại là nhằm vào viên kính sử dụng vấn đề.

Nhắc nhở trung thuyết minh quá, viên kính là Quỷ Hồn vật dẫn, cũng hoặc là có thể lý giải vì, Quỷ Hồn sống nhờ nơi. Điểm này từ phía trước đi theo bọn họ bên người Quỷ Hồn tiến vào gương, liền không khó coi ra tới, tạo thành bọn họ lúc này nguy hiểm tình cảnh, đó là nguyên với Quỷ Hồn tiến vào tới rồi trong gương.

Mà vật phẩm tác dụng, đó là vì trợ giúp bọn họ chế phục Quỷ Hồn, mà không phải đi trợ giúp Quỷ Hồn giết chết bọn họ. Cho nên tuy rằng viên kính phía trước sở biểu hiện chính là phản tác dụng, nhưng là mỗi người đều rất rõ ràng, viên kính nhất định còn tồn tại mặt khác tác dụng, chỉ là bọn hắn không biết mà thôi.

Mà đối với điểm này, vừa mới công kích hắn Quỷ Hồn, bị hút vào đến trong gương, liền có thể nhìn ra một vài.

Viên kính cụ bị đem Quỷ Hồn hút vào trong đó năng lực.

Nhưng trước mắt hắn lại không có biện pháp xác định viên kính loại năng lực này, là chỉ nhằm vào hoàn toàn từ trong gương thoát ly Quỷ Hồn, vẫn là ở viên trong gương đã tồn tại một con Quỷ Hồn tiền đề hạ, mới có thể làm được đem Quỷ Hồn hút vào đến trong gương.

Tuy rằng này đó còn còn chờ nghiệm chứng, nhưng là hắn phát hiện này, không thể nghi ngờ sẽ đối bọn họ tìm kiếm đến vật phẩm sử dụng chân chính phương pháp, dựng lên đến thập phần mấu chốt tác dụng!

Tuyệt Đại tưởng bãi, cũng là vội vàng lấy điện thoại cầm tay ra, muốn đem hắn phát hiện này báo cho cấp Trương Phong Vũ, bất quá không đợi hắn tìm được Trương Phong Vũ dãy số, nơi xa liền truyền đến liên tiếp lược hiện trầm trọng tiếng bước chân.

Tuyệt Đại nhìn chăm chú nhìn lại, chỉ thấy từ phía sau một mảnh màu đỏ trung đi ra, đúng là Trương Phong Vũ Tiểu Linh đám người.

"Lão Tứ! Các ngươi cũng quá chậm điểm đi, theo đạo lý bò cũng nên bò lại đây!"

Tuyệt Đại dẫn đầu cùng mọi người đánh thanh tiếp đón, Trương Phong Vũ cười khổ hai tiếng, vẫn là đi theo hắn phía sau Trình Nặc trả lời nói:

"Chúng ta nghĩ tới phía trước xuất hiện kia phó hình ảnh, cho nên lại phản trở về."

Chính như Trình Nặc theo như lời như vậy, đương Lâm Đào cùng Trần Bình lựa chọn liều mạng đi trước thời điểm, Trình Nặc tắc bỗng nhiên nhớ tới, phía trước dự báo tương lai kia phó hình ảnh.

Bởi vậy, lo lắng Sát Bất Đắc an nguy Trình Nặc, liền ngạnh áp xuống nội tâm trung sợ hãi, dẫn theo lá gan lựa chọn trở về.

Mà trở về trên đường, trong gương Quỷ Hồn liền bắt đầu trở nên không an phận, động tác có chút bổn hủ hắn, cũng là thiếu chút nữa liền làm bỏ mạng quỷ, cũng may là cuối cùng hóa hiểm vi di, dùng bẻ gãy mộc thước đại giới, đem Quỷ Hồn một lần nữa bức trở về trong gương.

Đãi đem tự thân an nguy vấn đề giải quyết sau, Trình Nặc liền lại tiếp tục hướng trở về đi, ở trên đường liền cùng chậm rãi đi trước Trương Phong Vũ cùng Tiểu Linh tương ngộ.

Khi đó Trương Phong Vũ cùng Tiểu Linh, cũng vừa mới mới vừa tao ngộ Quỷ Hồn tập kích đem nguy cơ giải trừ, đối với gặp được trở về Trình Nặc, cũng là cảm thấy phi thường kinh ngạc.

Ở hai người dò hỏi dưới, Trình Nặc nói ra là lo lắng Sát Bất Đắc an nguy, cho nên mới nghĩ trở lại kia cái thứ hai trong phòng đi xem.

Cũng là kinh Trình Nặc như vậy vừa nhắc nhở, Trương Phong Vũ cùng Tiểu Linh ở nhớ lại, về kia phó hình ảnh sự tình.

Hai người vốn là không nóng nảy đi trước, thả Trình Nặc thiện lương cũng làm bọn hắn vì này động dung, ngẫm lại, Trương Phong Vũ cùng Tiểu Linh cũng liền cùng đi Trình Nặc cùng nhau phản trở về.

Bất quá ba người ở bên nhau còn chưa đi ra rất xa, liền nhìn đến vạt áo ướt đẫm Sát Bất Đắc, chật vật bất kham hướng về bọn họ bên này trốn tới.

Nhìn thấy Sát Bất Đắc không việc gì, ba người cũng đều ở trong lòng nhẹ nhàng thở ra, đương nhiên nhất vui vẻ còn muốn thuộc Sát Bất Đắc, thấy mọi người trở về này tư thế, hắn nghĩ đến khẳng định là vì tìm hắn mà đến.

Kinh này một màn, phía trước Quỷ Hồn sở mang cho hắn tầng tầng khói mù, đều bị này cổ ấm áp cảm động sở đuổi đi rớt.

Trương Phong Vũ cùng Tiểu Linh cũng không có che dấu, đem Trình Nặc tâm ý nói cho cho Sát Bất Đắc biết, Sát Bất Đắc nghe xong, lão không đứng đắn hắn càng là cho Trình Nặc vài cái kiss, dẫn tới Trình Nặc ở trong lòng mắng to Sát Bất Đắc khẳng định có miệng thối.

Chạm mặt sau, mọi người liền quay đầu đi hướng Trần Bình cùng Lâm Đào nơi vị trí, trong quá trình cũng là nghe Sát Bất Đắc nói lên, hắn vừa mới khủng bố tao ngộ.

Hắn bị Quỷ Hồn ngạnh sinh sinh kéo trở về đặt vật phẩm phòng, bị kéo sau khi trở về, nhân sợ kích phát Quỷ Hồn giết người cơ hội, cho nên hắn vẫn luôn cũng chưa dám dùng gương đi chiếu ra Quỷ Hồn nơi.

Sợ hãi vạn phần hắn, chỉ có thể cảm giác được Quỷ Hồn liền ở hắn phụ cận, nhưng lại không cách nào biết được Quỷ Hồn cụ thể vị trí, hắn nếm thử đào tẩu, nhưng lại bị Quỷ Hồn ngăn lại, cuối cùng chịu không nổi loại này sợ hãi Sát Bất Đắc, lấy ra viên kính.

Kết quả tự nhiên là Quỷ Hồn nhân cơ hội liền chui vào viên trong gương, ngay sau đó đối hắn triển khai công kích...

Bất quá kết quả nhưng thật ra cùng mọi người giống nhau, hắn vẫn là hữu kinh vô hiểm từ trong phòng trốn thoát, bất quá so với mọi người sớm liền tiêu hao rớt hai đoạn mộc thước, tình huống của hắn đảo muốn tốt hơn một ít, đến bây giờ mới thôi hắn chỉ là sử dụng một lần.

Từ Sát Bất Đắc tao ngộ thượng, mọi người không khó coi ra, mặc dù bọn họ so sử dụng viên kính, Quỷ Hồn cũng sẽ buộc bọn họ sử dụng viên kính, thẳng đến chúng nó chui vào trong gương mới thôi.

Đãi Trình Nặc đưa bọn họ tình huống, nói cho cho Tuyệt Đại một ít sau, theo sau Tuyệt Đại cũng đem hắn tao ngộ nói ra, cùng nhau nói ra, tự nhiên còn có hắn vừa rồi đối với viên kính sử dụng phương thức suy đoán.

"Chính là như vậy, bởi vì không có kính mặt phản xạ, cho nên ta tưởng Trần Bình hiện tại cũng không hiểu được, hắn sở kiềm giữ viên kính nội, đã không tồn tại Quỷ Hồn."

Tuyệt Đại này phiên suy đoán, lệnh Trương Phong Vũ đám người đuổi tới ngạc nhiên, hiển nhiên phía trước bọn họ ai đều không có nghĩ đến, kính nội Quỷ Hồn còn có thể bị những người khác gương hít vào đi, có thể thấy được này hai cái tin tức đối với hiện tại bọn họ mà nói, thật sự là quá mức quan trọng!

Bất quá dựa theo Tuyệt Đại không xác định miệng lưỡi, Tuyệt Đại cũng chỉ là suy đoán, nhưng còn không có được đến xác nhận, cho nên Trương Phong Vũ cũng không dám hoàn toàn tin tưởng, nhưng cái này tin tức, đảo vẫn là cho bọn họ một cái suy tư phương hướng.

Hiện tại trừ bỏ Sát Bất Đắc cùng Trần Bình còn có thể sử dụng ba lần mộc thước ngoại, còn lại người cũng chỉ có thể ở sử dụng hai lần, ở kết hợp trước hai lần Quỷ Hồn công kích khoảng cách tính khởi, bọn họ nhiều nhất cũng chỉ có thể lại duy trì 5 phút tả hữu, lúc sau đã không có mộc thước ngăn cản, bọn họ sinh mệnh liền lại khó có thể bảo đảm.

Giơ tay nhìn thoáng qua thời gian, giờ phút này, khoảng cách Quỷ Hồn tiếp theo công kích đã phi thường gần!

Trương Phong Vũ tính toán thừa dịp Quỷ Hồn tiếp theo công kích tiến đến trước, cùng Trần Bình cùng Lâm Đào bọn họ hội hợp, tưởng bãi, hắn trầm giọng đối mọi người nói:

"Thừa dịp còn có điểm thời gian, chúng ta nhanh hướng Trần Bình cùng Lâm Đào nơi đó, đem này một tin tức nói cho bọn họ! Nhanh chóng thương thảo ra cái biện pháp tới."

Mọi người lại đáp ứng một tiếng sau, liền bắt đầu thêm độ hướng tới Trần Bình hai người nơi vị trí chạy tới, thực mau, mọi người liền một lần nữa hội tụ ở cùng nhau.

Tìm được Trần Bình cùng Lâm Đào sau, Trương Phong Vũ không có bất luận cái gì vô nghĩa, giản yếu đem Tuyệt Đại về gương suy đoán, biết nhanh nhanh Trần Bình cùng Lâm Đào. Nhưng mà không đợi bọn họ thương thảo ra đối sách, Quỷ Hồn lúc này đây công kích liền lần lượt bắt đầu rồi!

Hấp tấp gian, Trương Phong Vũ đối với Trần Bình hô: "Trần Bình, đương Tuyệt Đại trong gương Quỷ Hồn, bắt đầu công kích hắn thời điểm, ta hy vọng ngươi có thể đem ngươi gương nhắm ngay hắn."

Thông qua Trương Phong Vũ giải thích, Trần Bình đã biết được nguyên bản uy hiếp chính mình Quỷ Hồn, chạy tới Tuyệt Đại trong gương, nguyên bản loại này có nguy hiểm sự tình, lấy hắn tính cách là sẽ không đáp ứng, nhưng nghĩ đến chính mình trên tay mộc thước còn có thể lại sử dụng hai lần sau, Trần Bình đảo cũng còn tính sảng khoái đáp ứng rồi:

"Có thể!"

Được đến Trần Bình khẳng định hồi đáp, Trương Phong Vũ lại vội vàng quay đầu, đối ở một bên chính đau khổ chống cự gương chấn động Tuyệt Đại hô:

"Tuyệt Đại, ngươi mau đem kính mặt trái lại nhắm ngay Trần Bình!"

Đang lúc hắn nhắc nhở mọi người hết sức, trong tay hắn gương cũng bắt đầu trở nên không an phận, Trương Phong Vũ bổn không nghĩ lãng phí sức lực, liền tưởng trực tiếp đem Quỷ Hồn thả ra, theo sau lại dùng mộc thước đem Quỷ Hồn bức hồi trong gương, nhưng liền ở ngay lúc này, Tiểu Linh thanh âm lại truyền vào hắn trong tai.

"Phong Vũ! Ta có một cái biện pháp, có lẽ có thể cho chúng ta tình cảnh trở nên an toàn!"

"Biện pháp gì?"

"Chúng ta đem trong tay gương lẫn nhau đối với lẫn nhau, nếu gương thật sự có thể đem Quỷ Hồn thu vào trong đó, như vậy Quỷ Hồn lúc này đây công kích, liền tương đương với là bị chúng ta trong tay gương lẫn nhau triệt tiêu!"

Trương Phong Vũ nghe vậy ánh mắt vừa động, miễn cưỡng đối với bên cạnh Tiểu Linh gật đầu đáp: "Hảo! Liền dựa theo ngươi biện pháp làm! Hiện tại, chúng ta mau kéo xa chút khoảng cách!"

Trương Phong Vũ rất khó lại chống cự gương chấn động, mà Tiểu Linh bên kia cũng là mặt đẹp tái nhợt, hiển nhiên đã là lại khó chống đỡ, hai người miễn cưỡng đem khoảng cách kéo xa một ít sau, hai bên đều ra sức đem thủ đoạn một loan, ngay sau đó đem kính đối mặt chuẩn lẫn nhau.

Giờ phút này hai người đều rõ ràng trông thấy, ở đối phương trong gương kia tránh thoát dục ra khủng bố Quỷ Hồn.

Nếu gương thật có thể thành công đem đối phương Quỷ Hồn hút vào đi vào, như vậy bọn họ liền tìm tới rồi có thể cho Quỷ Hồn mỗi một lần công kích, đều bất lực trở về biện pháp.

Nhưng là sự tình xa không bằng bọn họ trong tưởng tượng như vậy tốt đẹp, hai người nguyên bản tràn ngập chờ mong ánh mắt, đãi qua tiếp theo nháy mắt liền bị hoảng sợ sở thay thế.

Hai người cơ hồ là đồng thời đối lẫn nhau nhắc nhở nói:

"Quỷ Hồn không có bị gương hút vào! Mau sử dụng mộc thước ngăn cản nó!"

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,773
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,430
Chương 135: đoán rằng

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian

Nghe được lẫn nhau nhắc nhở sau, hai người cũng không có bởi vì loại này biến cố làm cho mất đúng mực.

Kinh hoảng trung nhị người vội vàng đem nhắm ngay lẫn nhau kính mặt quay cuồng lại đây, cùng lúc đó, bọn họ một cái tay khác thượng nắm có mộc thước, cũng vào lúc này hướng về bọn họ trước người huy đánh qua đi.

Nhìn đến kính mặt trung chiếu ra cảnh trong gương, hai người thoáng chốc bị kinh ra một thân mồ hôi lạnh, cũng may bọn họ huy động mộc thước thời cơ còn tính đúng lúc, bằng không nếu là ở thoáng buổi tối như vậy một lát, có lẽ tử vong khói mù liền sẽ đưa bọn họ cấp bao phủ đi vào.

"Ca ——!"

"Bang ——!"

Hai người trong tay mộc thước, ở đánh trúng Quỷ Hồn sau, không có gì bất ngờ xảy ra sôi nổi bị bẻ gãy một đoạn, phát ra một tiếng thanh thúy tiếng vang, trước sau rơi xuống ở trên mặt đất.

Mà mặt khác một bên, đương Tuyệt Đại đem kính đối mặt chuẩn Trần Bình thời điểm, liền như bọn họ phía trước dự đoán đến giống nhau, trong gương Quỷ Hồn đang xem đến Trần Bình sau, quả nhiên từ trong gương tránh thoát đi ra ngoài, tiếp theo liền vẻ mặt hung tàn nhào hướng khoảng cách Tuyệt Đại không xa lắm Trần Bình.

Nhìn Quỷ Hồn tới gần, Trần Bình trái tim phảng phất muốn nhảy ra giống nhau, làm hắn toàn thân trên dưới sở hữu thần kinh đều căng thẳng.

Trần Bình không có vọng động, tuy rằng hắn xem Quỷ Hồn động tác, cũng không có nửa điểm phải bị gương hút vào ý tứ, nhưng Trần Bình vẫn là hoài hắn trong lòng kia cuối cùng một tia may mắn, ở chịu đựng loại này kề bên tử vong sợ hãi cảm, mà cũng không có mạo muội sử dụng mộc thước đi ngăn cản nó.

Rốt cuộc, Quỷ Hồn khoảng cách hắn chỉ có ngắn ngủn vài bước xa, gặp quỷ hồn mục tiêu lại vẫn là chính mình, Trần Bình trong lòng trầm xuống, giờ phút này cũng không hề do dự, vội vàng huy động trong tay mộc thước, hướng về nghênh diện mà đến Quỷ Hồn đánh đi.

Mộc thước chuẩn xác không có lầm đánh trúng Quỷ Hồn, trong khoảnh khắc, Quỷ Hồn lần thứ hai chui vào hắn tay cầm viên trong gương.

Đem tràn ngập lạnh lẽo kính mặt khấu xoay tay lại tâm, Trần Bình lòng còn sợ hãi hít một hơi thật sâu, hắn may mắn với nhiệm vụ cho Quỷ Hồn rất nhiều hạn chế. Nếu là bằng không, này Quỷ Hồn chỉ cần chỉ sử dụng thuấn di năng lực, như vậy giờ phút này hắn liền đã là một cái chết người.

Nghĩ đến tại đây gian phòng ốc trung Quỷ Hồn, trừ bỏ ở công kích thời gian thượng có điều hạn chế ngoại, ở năng lực thượng cũng là có điều hạn chế, sợ sẽ là chỉ cho phép chúng nó dùng vật lý thủ đoạn đi công kích.

Nhiệm vụ hạn chế đảo cũng đúng là bình thường, rốt cuộc mỗi cái phòng ốc liền tương đương với là một lần tiểu phạm vi nhiệm vụ. Nếu Quỷ Hồn ở năng lực thượng không có chút nào hạn chế nói, kia chỉ cần bọn họ chỉ cần là trải qua này một gian, nghĩ đến liền nhất định sẽ cửu tử nhất sinh rất khó còn sống, càng đừng nói như vậy phòng ốc ước chừng có 8 gian.

Lại xem Lâm Đào bên này, đãi Quỷ Hồn muốn từ trong gương tránh thoát ra tới thời điểm, Lâm Đào không có miễn cưỡng chống cự, mà là đem bắt lấy viên kính cái kia cánh tay, tận lực duỗi ly khoảng cách mình thân khá xa vị trí thượng, hắn lúc này mới đem viên kính phiên hướng về phía chính mình.

Ngay sau đó viên trong gương Quỷ Hồn lao ra, nhưng lần này, Lâm Đào đã làm tốt ứng đối chuẩn bị, đãi Quỷ Hồn mới vừa một ngoi đầu, Lâm Đào mộc thước liền hung hăng đánh đi lên.

Đến nỗi Sát Bất Đắc, nhìn thấy mọi người phản kháng không có kết quả sau, cũng dứt khoát cũng sử dụng nhất an toàn cách làm, không có đau lòng mộc thước kia ít ỏi sử dụng số lần, lấy tiêu hao một đoạn mộc thước đại giới, đem Quỷ Hồn một lần nữa đẩy vào viên trong gương.

Quỷ Hồn công kích tới mau đi cũng mau, không đến một phút đồng hồ thời gian, Quỷ Hồn xao động liền hoàn toàn an tĩnh xuống dưới, viên kính lần thứ hai khôi phục tới rồi trước đây trạng thái.

Nhưng ngăn cản trận này xao động đại giới, lại là mọi người các tiêu hao rớt một đoạn mộc thước.

Bởi vì có Trần Bình gánh vác, cho nên lúc này đây Tuyệt Đại cũng không có tiêu hao mộc thước. Mọi người trung Trần Bình, Tuyệt Đại, Sát Bất Đắc ba người còn dư lại hai lần sử dụng cơ hội, nhưng bào trừ này ba người không tính, còn lại bốn người cũng chỉ dư lại một lần sử dụng cơ hội.

Đợi cho tiếp theo luân Quỷ Hồn công kích trước, nếu mọi người còn không có nghĩ đến một cái, có thể cho bọn họ an toàn thoát đi biện pháp, như vậy này còn sót lại hạ một lần cơ hội, liền cũng sẽ bị bọn họ tiêu hao không còn, một khi tới rồi loại tình trạng này, như vậy bọn họ tận thế cũng liền tới rồi.

Để lại cho bọn họ suy tư thời gian, đã càng ngày càng ít.

Trận này kinh hồn qua đi, mọi người đem lẫn nhau gian khoảng cách đều hơi chút kéo gần lại một ít, như vậy nói chuyện với nhau lên đảo cũng không cần gân cổ lên kêu to, mỗi người ánh mắt gian đều bạn nồng đậm u sầu, trên mặt cũng đều âm trầm lợi hại.

Trương Phong Vũ cũng không mở miệng, đem trong tay hắn viên kính quay cuồng lại đây, nằm xoài trên trong lòng bàn tay cùng hắn ánh mắt đối diện, hắn có thể rõ ràng nhìn đến, trong gương sở sống nhờ kia chỉ hung ác Quỷ Hồn.

Mọi người vô kế khả thi dưới, tự nhiên đem ánh mắt đều sẽ gom lại Trương Phong Vũ trên người, nhưng thấy Trương Phong Vũ lại là ở cúi đầu nhìn chăm chú trong tay hắn viên kính, thấy thế, mọi người sắc mặt không khỏi hiện ra khó hiểu thần sắc.

Trương Phong Vũ chăm chú nhìn chỉ giằng co ngắn ngủn vài giây, lúc sau hắn liền lại lần nữa đem nằm xoài trên trong lòng bàn tay viên kính nắm chặt, ngay sau đó đem viên kính kính đối mặt chuẩn, chính nhìn về phía hắn nơi này Trần Bình.

Thấy Trương Phong Vũ thế nhưng đột ngột đem kính đối mặt chính mình, Trần Bình theo bản năng liền muốn trốn tránh, bất quá xuyên thấu qua kính mặt phản xạ, hắn nhìn đến bên trong Quỷ Hồn cũng không có ra tới ý tứ, cái này hắn mới ổn định ở tâm thần, hướng về phía trước đẩy đẩy mắt kính phi thường bất mãn nhìn Trương Phong Vũ nói:

"Ngươi đây là có ý tứ gì!"

"Muốn thử xem xem ở Quỷ Hồn đã chịu hạn chế trong khoảng thời gian này, nếu làm nó nhìn đến người khác, có thể hay không từ trong gương lao ra đi."

Nói xong Trương Phong Vũ cười khổ một tiếng: "Bất quá nhìn dáng vẻ giống như không được a!"

Trương Phong Vũ nói nhưng thật ra vân đạm phong khinh, nhưng Trần Bình nghe nói lại là khó chịu hừ lạnh một tiếng, bất quá cũng không có cùng Trương Phong Vũ, liền chuyện này thượng tái khởi tranh chấp.

Trương Phong Vũ thu hồi ánh mắt, đãi hắn một lần nữa đem kính mặt khấu xoay tay lại tâm sau, cùng mọi người nói:

"Phía trước Trần Bình cùng Tuyệt Đại đã vì chúng ta nghiệm chứng một chút, kia đó là ở vào chính mình viên trong gương Quỷ Hồn, là có thể thoát ly viên kính do đó đi công kích mặt khác người nắm giữ. Thả lại có ta vừa rồi nghiệm chứng sau, đối với điểm này càng là có thể xác nhận.

Chỉ có đương Quỷ Hồn dục phải đối viên kính người nắm giữ phát động công kích thời điểm, ở khi đó, nếu đem viên kính kính đối mặt chuẩn người khác, Quỷ Hồn mới có thể dời đi nó công kích mục tiêu, do đó thoát khỏi trước mặt sở sống nhờ viên kính, đi công kích giờ phút này kính mặt sở nhắm ngay người kia. Mà ở Quỷ Hồn đã chịu hạn chế thời gian này đoạn nội, mặc dù là đem viên kính nhắm ngay người khác, như vậy Quỷ Hồn cũng sẽ không rời đi viên kính."

Nói tới đây, Trương Phong Vũ nhấp nhấp hắn có chút phát làm môi, tiếp tục bổ sung nói:

"Trừ bỏ cái này nghiệm chứng không tính, trước đó, Tiểu Linh cũng nghĩ đến một loại phương pháp. Loại này phương pháp là căn cứ Tuyệt Đại phía trước sở phát hiện, viên kính là có được đem Quỷ Hồn hút vào này một năng lực suy nghĩ đến.

Phía trước ta nói rồi, Quỷ Hồn ở nào đó thời kỳ, là có thể thay đổi công kích mục tiêu, mà Tiểu Linh suy nghĩ phương pháp này, đó là lợi dụng điểm này, đi kết hợp viên kính cụ bị hút vào Quỷ Hồn này một năng lực.

Đương Quỷ Hồn dục muốn công kích chúng ta thời điểm, chỉ cần ở lúc ấy, hai bên lẫn nhau gian đem viên kính nhắm ngay lẫn nhau, như vậy Quỷ Hồn công kích mục tiêu liền sẽ bị thay đổi.

Mà ở Quỷ Hồn lao tới đi tập kích tân mục tiêu khi, như vậy hai bên viên kính liền sẽ đem này hút vào đi vào. Cứ như vậy, Quỷ Hồn lần này công kích liền tương đương với là thất bại.

Lúc sau chỉ cần mỗi tới rồi Quỷ Hồn dục muốn phát động công kích thời điểm, liền như thế lặp lại dựa theo phương thức này đi ứng đối, như vậy đến từ Quỷ Hồn uy hiếp cũng liền tự nhiên mà vậy bị tiêu trừ."

Nghe đến đó mọi người đều là sắc mặt vừa động, hiển nhiên là thấy được thoát đi hy vọng, nhưng Trương Phong Vũ kế tiếp một phen lời nói, lại là đem này hy vọng lại sinh sôi tưới diệt hơn phân nửa!

"Trước đừng cao hứng quá sớm! Tuy rằng phương pháp này có lý luận thượng được không, nhưng là chúng ta nghiệm chứng kết quả lại là lấy thất bại chấm dứt.

Mặc dù ở lúc ấy, chúng ta đã đem kính tướng mạo lẫn nhau gian nhắm ngay lẫn nhau, chúng ta cũng đều thấy được tồn tại với đối phương trong gương Quỷ Hồn, thả lúc ấy cũng đúng là, Quỷ Hồn dục muốn công kích chúng ta tự thân thời điểm, có thể nói này tam điểm toàn bộ đều thỏa mãn với Quỷ Hồn dời đi mục tiêu điều kiện.

Nhưng trên thực tế lại là, Quỷ Hồn căn bản là không có dời đi nó sở công kích mục tiêu, mà là điều cái đầu tiếp tục công kích chính chúng ta.

Hơn nữa đương viên kính ở đối với đối phương Quỷ Hồn khi, cũng cũng không có biểu hiện viên kính có được có thể đem Quỷ Hồn hút vào năng lực!"

Nghe đến đó, Sát Bất Đắc dẫn theo giọng nói cắm một câu hỏi: "Phong Vũ, nếu chiếu ngươi cách nói, kia phía trước Trần Bình Quỷ Hồn chạy tới công kích Tuyệt Đại này liền giải thích không thông.

Hơn nữa ở xong việc, đãi Tuyệt Đại đem viên kính nhắm ngay Trần Bình thời điểm, Quỷ Hồn không cũng đồng dạng dời đi mục tiêu, đi công kích Trần Bình sao? Vì cái gì..."

Sát Bất Đắc hỏi đến nơi này, hắn nói tráp đột nhiên đóng lại, bởi vì hắn đột nhiên nghĩ tới Trương Phong Vũ cùng Tiểu Linh, cùng Trần Bình cùng Tuyệt Đại gian bất đồng chỗ.

Trương Phong Vũ cùng Tiểu Linh hai người, lúc ấy là tất cả đều ở vào tao ngộ Quỷ Hồn công kích trạng thái hạ, đến nỗi Tuyệt Đại cùng Trần Bình, lúc ấy lại chỉ có một người đang đứng ở tao ngộ Quỷ Hồn trạng thái.

Như vậy tưởng tượng Sát Bất Đắc liền đoán được chút cái gì, hắn nhìn Trương Phong Vũ thần sắc có chút kích động nói:

"Ta giống như đã hiểu Phong Vũ! Quỷ Hồn sẽ dời đi nó công kích mục tiêu, chỉ có ở đối phương là không có bị Quỷ Hồn công kích tiền đề hạ, mới có thể làm được dời đi công kích mục tiêu, có phải như vậy hay không?"

Lúc này, mọi người cũng đều nghĩ tới này chỗ mấu chốt nơi, bất quá mặc dù không cần Trương Phong Vũ giải thích, bọn họ trong lòng cũng phi thường rõ ràng, này chỉ là bọn hắn hiện tại một cái suy đoán thôi, rốt cuộc sự thật có phải hay không thật sự như thế, còn còn chờ bọn họ đi nghiệm chứng.

Liền ở Sát Bất Đắc chờ đợi nhìn về phía Trương Phong Vũ, chờ đợi người sau vì hắn giải đáp khi, Trần Bình ở ngắn ngủi trầm mặc qua đi, cũng vào lúc này mở miệng, hắn thanh âm có chút trầm thấp nói:

"Vừa mới liền ở Quỷ Hồn dời đi mục tiêu tới công kích ta thời điểm, ta cố ý chờ đợi một chút thời gian, tính toán đi nghiệm chứng viên kính hay không có thể đem đánh úp lại Quỷ Hồn hít vào đi, nhưng là kết quả đồng dạng là thất bại.

Quỷ Hồn cũng không có bị hút vào viên trong gương, cuối cùng ta còn là dựa vào trong tay mộc thước, mới có thể đem Quỷ Hồn bức hồi trong gương."

Nói tới đây thời điểm, Trần Bình thanh âm đột nhiên biến đại vài phần:

"Nhưng nếu viên kính không cụ bị đem Quỷ Hồn hút vào năng lực, như vậy Tuyệt Đại lúc trước lại là như thế nào làm được đem Quỷ Hồn hút vào đâu?

Theo ta thấy tới, viên kính là cụ bị có thể đem Quỷ Hồn hút vào năng lực, nhưng này còn phải có một cái tiền đề, kết hợp Tuyệt Đại lúc trước tao ngộ đi xem, kia đó là viên trong gương cần thiết còn phải có một con Quỷ Hồn tồn tại!"

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,773
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,430
Chương 136: cuối cùng biện pháp

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian

( này chương, bởi vì sợ đại gia khó có thể xem hiểu, cho nên viết dong dài một chút, đại gia thứ lỗi, ta cam đoan về sau không hề chỉnh loại này logic thượng đồ vật

Trần Bình đem chính mình suy đoán cùng mọi người nói ra sau, liền không cần phải nhiều lời nữa, từ y trong túi lấy ra một cây thuốc lá, bậc lửa sau chậm rãi về phía sau lui lại mấy bước, tiện đà chậm rãi hút lên, hiển nhiên hắn cũng không quan tâm mọi người hay không nghe hiểu hắn trong lời nói ý tứ.

Trần Bình tuy rằng bày ra một bộ thờ ơ tư thế, nhưng mọi người đến cũng chưa bị hắn xem nhẹ. Hắn theo như lời này một phen lời nói, mỗi người chẳng những đều nghe hiểu, nghe minh bạch, càng là lý giải hắn trong lời nói mấu chốt.

Đơn liền hiện tại tới giảng, bọn họ sở đối mặt lớn nhất uy hiếp, chính là nơi phát ra với viên trong gương Quỷ Hồn, Quỷ Hồn mỗi cách thượng một đoạn thời gian, liền sẽ đối bọn họ phát động một lần công kích.

Phía trước bọn họ đảo còn tính tương đối an toàn, bởi vì có mộc thước vì bọn họ ngăn cản, cho nên Quỷ Hồn cũng vô pháp nề hà bọn họ. Nhưng mộc thước cũng không phải có thể vô hạn chế sử dụng, nó chỉ có thể vì mỗi người ngăn cản bốn lần công kích, một khi này bốn lần sử dụng cơ hội bị tiêu hao không còn, như vậy đối với Quỷ Hồn công kích, bọn họ liền lại vô nửa điểm biện pháp. Mặc dù Quỷ Hồn chỉ sử dụng vật lý phương thức đi công kích bọn họ, nhưng này cũng không phải bọn họ này đó ** phàm thai có khả năng đủ chống cự.

Cho nên hiện tại bọn họ sở gặp phải nghiêm túc nan đề, không phải mau chóng thoát đi này gian phòng ốc, mà là đi chính xác sử dụng nhiệm vụ sở cấp mộc thước, cùng với viên kính này hai loại vật phẩm, do đó làm được hoàn toàn ngăn cản Quỷ Hồn nhóm công kích.

Cũng chỉ có làm được này một bước, bọn họ mới có thể an tâm rời đi này gian phòng ốc, bằng không cho dù là rời đi, nhưng nguy hiểm lại trước sau quay chung quanh ở bọn họ tả hữu.

Mới đầu bọn họ cũng không có tìm được cái gì hảo biện pháp, còn phi thường hoài nghi viên kính cái này vật phẩm, chính là nhiệm vụ cố ý vì Quỷ Hồn sở chuẩn bị.

Nhưng trước mắt ở nghe nói Trần Bình này một phen lời nói sau, bọn họ lại là từ giữa thấy được ngăn cản Quỷ Hồn hy vọng, này một hy vọng mấu chốt nơi, đó là bọn họ đối với trong tay viên kính sử dụng.

Nguyên bản công kích Trần Bình Quỷ Hồn, từng bị Tuyệt Đại trong tay viên kính hút lấy nhập. Tiểu Linh lúc trước cũng là căn cứ Tuyệt Đại này một chuyến ngộ, mà suy đoán trong tay bọn họ viên kính, rất có khả năng là cụ bị hấp thu Quỷ Hồn năng lực.

Sau lại đúng là căn cứ này một suy đoán, Tiểu Linh mới ở Quỷ Hồn dục muốn công kích hắn cùng Trương Phong Vũ thời điểm, đối Trương Phong Vũ đưa ra cái kia nghiệm chứng phương pháp.

Phương pháp này cũng chính là, đương Quỷ Hồn dục muốn công kích bọn họ thời điểm, trong đó hai người hoặc là nhiều người, nếu đồng thời đem viên kính nhắm ngay những người khác, như vậy nguyên bản ở vào viên trong gương, dục muốn công kích bọn họ bản nhân Quỷ Hồn, liền sẽ bị dời đi chúng nó nguyên bản công kích mục tiêu.

Rồi sau đó Quỷ Hồn công kích mục tiêu dời đi, ở đánh úp về phía tân mục tiêu khi, bị công kích giả liền có thể lợi dụng viên kính hấp thu năng lực, đem công kích Quỷ Hồn hút vào tiến viên trong gương, cứ như vậy Quỷ Hồn lần này công kích liền cùng cấp với không có hiệu quả.

Nếu phương pháp này có thể thành công thực hiện, như vậy lợi dụng phương pháp này, không thể nghi ngờ là có thể làm được hoàn toàn tiêu trừ Quỷ Hồn công kích, chỉ cần đương Quỷ Hồn dục phải đối bọn họ phát động công kích thời điểm, liền y theo phương pháp này hành sự, như vậy nguy cơ cũng liền giải quyết dễ dàng.

Nhưng Trương Phong Vũ cùng Tiểu Linh nghiệm chứng sau, phương pháp này chỉ có thể tính làm là lý tưởng hóa phương pháp, bởi vì ở hai người thực tiễn trung, phương pháp này là thất bại.

Quỷ Hồn chẳng những không có bị bọn họ dời đi công kích mục tiêu, càng không có bị bọn họ hút vào trong gương. Thả Quỷ Hồn công kích hai người thời gian, cũng không phải nhất trí.

Cho nên kể trên đủ loại tình huống xuất hiện, cũng trực tiếp làm cho này phương pháp thất bại.

Nhưng có vừa mới Trần Bình kia một phen phân tích sau, bọn họ lại là từ giữa lại tìm được một tia, có thể ngăn cản Quỷ Hồn hy vọng.

Dựa theo Trần Bình phân tích, viên kính muốn cụ bị đem Quỷ Hồn trực tiếp hút vào năng lực, liền muốn trước đó viên trong gương liền có Quỷ Hồn chiếm cứ, nếu như không có Quỷ Hồn sống nhờ, liền sẽ xuất hiện lúc ấy Trương Phong Vũ cùng Tiểu Linh cái loại này trạng huống.

Chẳng những Quỷ Hồn sẽ không dời đi nó sở công kích mục tiêu, viên kính cũng làm không đến đem công kích bọn họ Quỷ Hồn hút vào đi vào.

Mà Quỷ Hồn đối mỗi người phát động công kích thời gian, nếu chính xác đi xem nói, kỳ thật đều là các không giống nhau. Lẫn nhau gian kém thiếu đại khái có vài giây tả hữu, kém rất nhiều đều sẽ đạt tới gần một phút đồng hồ thời gian, cũng không phải Quỷ Hồn mỗi một lần công kích, đều là ở cùng thời khắc đó đối mọi người phát động.

Chẳng qua bởi vì thời gian chỉ là cách xa nhau vài giây, cho nên ở mọi người kinh ngạc gian liền đã qua đi, lúc này mới ở phía trước không có mọi người chú ý.

Đến nỗi làm cho hiện tượng này nguyên nhân, đó là bởi vì ở Quỷ Hồn dục muốn công kích thời điểm, mỗi người ở ứng đối trong quá trình đều không giống nhau.

Như miễn cưỡng chống cự quá Quỷ Hồn một đoạn thời gian Trần Bình, lại như Quỷ Hồn tiến vào trong gương so vãn Sát Bất Đắc, nếm thử chống cự Quỷ Hồn nhưng lại bị Quỷ Hồn đâm bay Lâm Đào, chậm chạp không có đem Quỷ Hồn đẩy vào trong gương Trình Nặc... Đúng là bởi vì này đó nguyên nhân, mới lệnh Quỷ Hồn công kích bọn họ thời gian xuất hiện một lát sai biệt.

Lúc trước bọn họ cũng không cảm thấy này một lát sai biệt có bao nhiêu quan trọng, nhưng nếu kết hợp Trần Bình này đẩy trắc đi xem, như vậy hết thảy liền đều trở nên không giống nhau.

Bọn họ hoàn toàn có thể căn cứ này trong lúc nhất thời kém, đi thiết kế bọn họ dùng để ngăn cản Quỷ Hồn công kích phương án.

Quỷ Hồn công kích bọn họ trình tự, dựa theo trước sau tới bài tự, phân biệt là Trương Phong Vũ, Tiểu Linh, Trình Nặc, Lâm Đào, Trần Bình, Tuyệt Đại, Sát Bất Đắc. Trong đó trước hết sẽ bị Quỷ Hồn công kích Trương Phong Vũ, so chi cuối cùng bị Quỷ Hồn công kích Sát Bất Đắc, ở thời gian thượng muốn buổi sáng gần như một phút đồng hồ.

Cho nên, chỉ cần đãi Quỷ Hồn dục muốn phát động công kích, như vậy chỉ cần trước hết bị Quỷ Hồn công kích Trương Phong Vũ, vào lúc này đem trong tay hắn viên kính, đi nhắm ngay Sát Bất Đắc bọn họ ba người trung tùy ý một người.

( đương nhiên chỉ cần nhắm ngay lược vãn với chính mình người liền có thể, nhưng bởi vì những người khác bị Quỷ Hồn công kích thời gian, lẫn nhau đều kém rất gần, cho nên khó tránh khỏi sẽ ở hơi làm do dự trung, làm cho hai người bị Quỷ Hồn công kích thời gian nhất trí, như vậy liền không có biện pháp dời đi Quỷ Hồn công kích mục tiêu

Nếu Trương Phong Vũ lựa chọn ở lúc ấy, đem viên kính nhắm ngay chính là Sát Bất Đắc, như vậy nhân Sát Bất Đắc ở khi đó, cũng không có bị Quỷ Hồn công kích, hơn nữa hắn viên trong gương còn có một con Quỷ Hồn tồn tại. Thỏa mãn này hai điểm sau, như vậy công kích Trương Phong Vũ Quỷ Hồn, liền sẽ đem công kích mục tiêu dời đi đến Sát Bất Đắc, mà đối mặt Quỷ Hồn công kích, Sát Bất Đắc tự nhiên liền có thể dùng trong tay viên kính, tương lai công kích hắn Quỷ Hồn hút vào.

Cứ như vậy, liền tương đương với là ngăn trở Quỷ Hồn lúc này đây công kích.

Quỷ Hồn đối Trương Phong Vũ nguy hiểm tiêu trừ sau, cái thứ hai sẽ bị Quỷ Hồn công kích Tiểu Linh, liền có thể đem công kích nàng Quỷ Hồn, dời đi đi Tuyệt Đại nơi đó, như vậy Tiểu Linh nguy cơ liền cũng sẽ bị giải trừ.

Mọi người nhân số vì 7 người, chỉ cần dựa theo cái này trình tự, đem công kích bọn họ Quỷ Hồn truyền đi ra ngoài, mặc dù ở bên trong trong quá trình dư lại một cái số lẻ Lâm Đào, nhưng Lâm Đào lại cũng có thể đem Quỷ Hồn, chuyển dời đến Sát Bất Đắc bọn họ ba người nơi đó, rốt cuộc lúc này Sát Bất Đắc ba người trên tay viên trong gương, đã cất chứa có hai chỉ Quỷ Hồn, như vậy liền có thể làm được đem Quỷ Hồn hút vào.

Đến cuối cùng, chỉ cần Trần Bình, Sát Bất Đắc, Tuyệt Đại, này ba người lẫn nhau gian lẫn nhau truyền công kích bọn họ Quỷ Hồn, như vậy trận này nguy cơ liền tương đương là bị hoàn toàn hóa giải rớt.

Này đó là mọi người căn cứ Trần Bình cái này suy đoán, sở câu họa ra ngăn cản Quỷ Hồn công kích biện pháp, nhưng này hết thảy liền hiện tại tới giảng, còn chỉ tồn tại với bọn họ lý luận trung, đến tột cùng có không hành đến thông, như vậy liền muốn đợi cho bọn họ kế tiếp nghiệm chứng.

Làm mọi người người tâm phúc Trương Phong Vũ, cũng ở một lát suy tư qua đi, đem biện pháp này mấu chốt chỗ, báo cho mọi người biết.

Đãi mọi người đều lý giải, Trương Phong Vũ cũng là cẩn thận lại dặn dò hai câu nói:

"Quỷ Hồn ở công kích chúng ta thời gian thượng, tuy rằng tồn tại một ít sai biệt, nhưng thời gian này thượng sai biệt lại là phi thường ngắn ngủi, chỉ có ngắn ngủn vài giây. Cho nên trong chốc lát ở chúng ta nghiệm chứng phương pháp này khi, bị Quỷ Hồn công kích người, nhất định phải bảo trì trấn định, ngàn vạn không cần hoảng loạn.

Nhất định phải chuẩn xác không có lầm, đem kính đối mặt chuẩn chúng ta phía trước sở định hạ nhân tuyển, ngàn vạn không cần bởi vì sợ hãi mà có điều chần chờ, cũng hoặc là tạo thành trong tay viên kính lệch khỏi quỹ đạo."

Trương Phong Vũ mặt banh thật sự khẩn, mày gắt gao nhăn lại hắn, trong lòng cũng rất là sợ hãi, mộc thước sử dụng số lần mắt thấy liền phải bị tiêu hao không còn, nếu lúc này đây nghiệm chứng, như cũ này đây thất bại chấm dứt nói, như vậy...

Trương Phong Vũ có chút trầm trọng thở hổn hển khẩu khí: "Đại gia ngàn vạn phải nhớ cho kỹ ta vừa rồi theo như lời, đây là chúng ta cuối cùng cơ hội!"

Trương Phong Vũ bên này đang nói, Tuyệt Đại một bàn tay đột ngột bị cử đến lão cao, mọi người thấy thế toàn biến sắc, hiển nhiên bọn họ ở Quỷ Hồn công kích trình tự thượng phỏng chừng có lầm!

"Lão Tứ! Quỷ Hồn trước từ ta nơi này xuống tay!" Tuyệt Đại có chút nôn nóng nhìn về phía Trương Phong Vũ, mọi người cũng vào lúc này đồng thời lui về phía sau, Tuyệt Đại đem nắm có mộc thước tay đều chộp vào viên kính thượng, hiển nhiên đã là lại khó kiên trì.

"Mau! Đem kính đối mặt chuẩn ta!" Trương Phong Vũ ở một lát kinh ngạc sau, vội vàng đối Tuyệt Đại hô!

Trương Phong Vũ mở miệng, Tuyệt Đại liền lại vô chần chờ, vội vàng đem thủ đoạn mạnh mẽ uốn éo, đem kính mặt chuẩn xác không có lầm nhắm ngay Trương Phong Vũ.

Đãi kính đối mặt chuẩn Trương Phong Vũ khoảnh khắc, đứng ở Trương Phong Vũ bên cạnh Tiểu Linh, liền vội vàng về phía trước bán ra một bước, muốn đoạt ở Trương Phong Vũ trước người, bất quá sớm có suy đoán Trương Phong Vũ, hiển nhiên đoán trước tới rồi điểm này, tay phải dùng sức vung lên, liền đem Tiểu Linh đẩy đến một bên.

Mà liền ở cái này trong quá trình, Tuyệt Đại trong gương ác quỷ, cùng Trương Phong Vũ hoảng loạn ánh mắt hung hăng chạm vào ở cùng nhau!

Quỷ Hồn lao ra gương hướng về Trương Phong Vũ nơi vị trí vọt qua đi, Trương Phong Vũ một tay nắm chặt mộc thước, một tay nắm chặt trên tay viên kính, đợi cho Quỷ Hồn đi vào hắn gần chỗ khi, hắn liền sẽ đem gương nhắm ngay nó!

Trương Phong Vũ ở trong lòng cũng ở yên lặng cầu nguyện, cầu nguyện hắn trong gương Quỷ Hồn muốn vãn chút công kích hắn mới hảo, bằng không kế hoạch của hắn liền lại sẽ bị quấy rầy!

Rốt cuộc, ở mọi người hoảng sợ cùng chờ mong song tầng dưới ánh mắt, Quỷ Hồn đi tới khoảng cách Trương Phong Vũ rất gần vị trí, một bên bị Trương Phong Vũ cơ hồ đẩy ngã Tiểu Linh, ánh mắt kinh ngạc che miệng, nàng tâm đã bị hung hăng nhắc lên.

Viên kính nếu không thể tương lai tập Quỷ Hồn hút vào, như vậy Trần Bình suy đoán, cùng với bọn họ lúc sau sở chế định biện pháp, liền đều là sai lầm.

Mà sai lầm đại giới, đó là tất cả mọi người sẽ chết, một cái đều trốn không thoát!

"Nhất định phải thành công a!"

Trương Phong Vũ tay vào lúc này chậm rãi nâng lên, tiện đà đem trong tay hắn viên kính nhắm ngay phía trước đột kích Quỷ Hồn!

Thành bại tại đây nhất cử!

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Top Bottom