Chào mừng bạn đến với Diễn Đàn Truyện!

Để có thể sử dụng đầy đủ chức năng Diễn Đàn Truyện, vui lòng bạn Đăng Nhập. Nếu đây là lần đầu tiên bạn đến với Diễn Đàn Truyện, vui lòng Đăng Ký. Việc Đăng Ký là hoàn toàn miễn phí.

Đăng Ký!
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,773
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,430
Chương 107: lựa chọn kết quả

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian

Lúc này đây chấp hành tất yếu nhiệm vụ đội ngũ, tổng cộng cũng chỉ có 2 chi, phân biệt là 4 hào chấp hành đội cùng với 6 hào chấp hành đội.

Này hai chi đội ngũ, ở Trương Phong Vũ trong trí nhớ đều là có được tiên tri giả đội ngũ. Nói cách khác, hiện tại căn cứ rất có khả năng, cũng chỉ biết cấp có được tiên tri giả đội ngũ tuyên bố tất yếu nhiệm vụ.

Ngẫm lại xuất hiện như vậy kết quả nguyên nhân khả năng có hai loại. Một loại là mất đi tiên tri giả đội ngũ liền sẽ không ở tiếp thu đến tất yếu nhiệm vụ, một loại khác còn lại là mất đi tiên tri giả đội ngũ, đều lựa chọn lưu tại căn cứ trung, cho nên mặt khác đội ngũ tự nhiên liền bởi vì giải thể mà biến mất.

Bất quá đối với hiện giai đoạn mà nói, vô luận chân tướng là nào một loại đều đã không ở quan trọng. Quan trọng là đối với sắp đi chấp hành tất yếu nhiệm vụ này hai chi đội ngũ, bọn họ đến tột cùng là hẳn là đi đánh lén, vẫn là không đi đánh lén!

Đánh lén tự nhiên là vì mượn dùng chấp hành phi tất yếu nhiệm vụ cái này rõ ràng ưu thế, do đó đứng ở nhất chủ động vị trí, đem đối phương tiên tri giả giết chết, do đó làm bọn hắn có thể hướng về thoát khỏi nguyền rủa càng gần một bước.

Bất quá hiện tại là tồn tại cái loại này có thể đem đánh lén một phương, kéo vào nhiệm vụ trung đạo cụ. Cho nên mặc dù là đi đánh lén lại cũng muốn gánh vác phi thường đại nguy hiểm, nếu đối phương thật sự như bọn họ giống nhau cũng có được kia đạo cụ, như vậy đánh lén liền tương đương là đi chịu chết.

Bởi vì kia đạo cụ duyên cớ, làm bọn hắn ở lần trước tất yếu nhiệm vụ trung, hoàn mỹ nghịch tập trở thành đánh lén một phương. Nhưng đồng dạng bởi vì cái kia đạo cụ, cho nên khiến nguyên bản không cần suy xét sự tình, lập tức biến thành một loại đánh bạc.

Đánh cuộc chính xác, bọn họ có thể nhẹ nhàng làm được đánh lén, đánh cuộc sai rồi, bọn họ liền sẽ phản tao nghịch tập.

Trương Phong Vũ một bên dùng sức xoa hai sườn huyệt Thái Dương, một bên mặt lộ vẻ sầu lo tự hỏi, có thể nói đây là một hồi nguy hiểm cùng cơ hội cùng tồn tại lựa chọn, chẳng qua này lựa chọn cũng không phải như vậy hảo tuyển.

Liền ở Trương Phong Vũ do dự không chừng thời điểm, mọi người sôi nổi không hẹn mà cùng đi tới hắn nơi trung. Hiển nhiên bọn họ tới đây mục đích, đó là tưởng đối với chuyện này nghiên cứu ra một cái kết quả tới.

Gặp mặt lúc sau mọi người đầu tiên là cho nhau hàn huyên vài câu, theo sau liền nói đến tới đây chính đề. Tuyệt Đại cùng Tiểu Linh thấy Trương Phong Vũ trạng thái muốn đổi mới không ít, hai người cũng đều ở trong lòng vì Trương Phong Vũ nhẹ nhàng thở ra.

"Tân một vòng tất yếu nhiệm vụ đã tuyên bố. Lúc này đây tiếp thu đến nhiệm vụ chấp hành đội, tổng cộng cũng chỉ có hai chi, thả đều là có tiên tri giả đội ngũ. Một chi đội ngũ là 4 hào chấp hành đội, một khác chi đội ngũ là 6 hào chấp hành đội. Chúng ta hiện tại yêu cầu xác định chúng ta hay không đi đánh lén bọn họ."

Trần Bình nói xong, Trương Phong Vũ liền lập tức hỏi lại: "Ngươi cảm thấy chúng ta là đánh lén vẫn là không đi đánh lén?"

Đối với Trương Phong Vũ vấn đề, Trần Bình vẫn chưa có nửa điểm chần chờ, hắn quyết đoán trả lời: "Đương nhiên là đi đánh lén!"

"Lý do đâu?" Trương Phong Vũ lại lần nữa bổ sung một câu hỏi.

"Này hai chi đội ngũ có được cái kia đạo cụ khả năng tính phi thường thấp. Chúng ta có mạo hiểm nếm thử tất yếu!" Có thể là cảm giác cái này lý do không tính quá đầy đủ, Trần Bình dừng một chút lại tiếp tục bổ sung nói:

"Đầu tiên ở thượng một vòng tất yếu nhiệm vụ trung, đi chấp hành tất yếu nhiệm vụ đội ngũ, tổng cộng có 3 chi đội ngũ. Phân biệt đại biểu chúng ta 8 hào chấp hành đội, 9 hào chấp hành đội, còn có 12 hào chấp hành đội.

Nhưng mà đương lần này tất yếu nhiệm vụ sau khi kết thúc, Lâm Đào rõ ràng nhận thấy được tiên tri giả số lượng phóng sinh biến hóa. Nhân số từ nguyên lai 6 người giảm bớt đến hiện tại 4 người.

Tiên tri giả tổng nhân số giảm bớt, thực rõ ràng là có hai chỉ đội ngũ tiên tri giả bị xử lý. Mà nguyên bản có được tiên tri giả đội ngũ cũng tương ứng giảm bớt hai chi. Phân biệt là 2 hào chấp hành đội, cùng với 12 hào chấp hành đội.

Tại đây hai chi đội ngũ trung, 12 hào chấp hành đội tham dự cùng chúng ta giống nhau đều là tất yếu nhiệm vụ. Cho nên đánh lén chúng ta, phản bị chúng ta nghịch tập kia chi đội ngũ liền có thể được đến xác nhận, chính là 2 hào chấp hành đội không thể nghi ngờ.

Từ điểm này thượng, chúng ta cũng có thể phán đoán ra, ở thượng một lần nhiệm vụ trung, ít nhất có hai chi chấp hành đội ngũ tham dự tới rồi đánh lén trung. Nhưng bởi vì 9 hào chấp hành đội tiên tri giả cũng không có bị giết, cho nên chúng ta còn không thể xác định, hay không kia 3 chi đội ngũ là toàn bộ đều tham dự đánh lén."

Trần Bình nói tới đây, Sát Bất Đắc nghe có chút mơ hồ, hắn vẻ mặt nghi hoặc đánh gãy Trần Bình, hỏi:

"Ngươi nói như vậy một đống lớn có ích lợi gì a? Chúng ta không phải ở tham thảo tiếp theo nhiệm vụ sao? Nhưng ngươi này như thế nào vẫn luôn ở phân tích thượng một lần nhiệm vụ?"

"Ta nói này đó tự nhiên hữu dụng, sau đó ngươi liền sẽ minh bạch." Đối mặt Sát Bất Đắc nghi ngờ, Trần Bình chỉ là nhàn nhạt đáp một câu, theo sau hắn thì vẫn tự cố tự nói:

"Nếu 3 chi chấp hành đội, ở thượng một vòng tất yếu nhiệm vụ trung đều tham dự đánh lén. Như vậy cơ hồ liền có thể xác định, này đó đội ngũ cũng không có nắm giữ cái kia đạo cụ.

Đạo lý rất đơn giản, bởi vì có cái kia đạo cụ nói, có lợi nhất đánh lén phương thức đó là đi chấp hành tất yếu nhiệm vụ. Chờ đợi mặt khác đội ngũ tới đánh lén bên ta. Bởi vì ở không hiểu được mặt khác đội ngũ trong tay, hay không cũng có được cái kia đạo cụ tiền đề hạ, hiển nhiên loại này cách làm muốn càng thêm an toàn, cũng muốn càng thêm hữu hiệu."

Đối với Trần Bình cái này phân tích, mọi người nhưng thật ra đều nghe minh bạch. Rốt cuộc ai có được có thể đem người đánh lén kéo vào nhiệm vụ trung đạo cụ, ai liền tương đương với ở chấp hành tất yếu nhiệm vụ thời điểm, sẽ ở vào tuyệt đối thượng phong. Cho nên nói cũng cũng chỉ có ngốc tử mới có thể vứt bỏ bọn họ nguyên bản ưu thế, mà đi mạo hiểm đánh lén.

Nhưng như vậy tưởng tượng, mọi người lại càng là nghi hoặc, bởi vì Trần Bình ngay từ đầu chủ trương là đi đánh lén. Này chẳng phải là tương đương với chính mình ở đánh chính mình mặt?

Mọi người sủy này một mê hoặc không có hé răng, đều an tĩnh chờ đợi Trần Bình kế tiếp sở cấp ra giải thích.

Thấy mọi người cũng không có vấn đề gì, Trần Bình tiếp tục nói: "Hiện tại đã biết chính là có hai chi đội ngũ tham dự đánh lén, mà duy nhất không xác định tham dự đánh lén đội ngũ, cũng cũng chỉ tồn tại một chi mà thôi.

Mà chi đội ngũ này có lẽ là không có tham dự đánh lén, cũng có lẽ là tham dự đánh lén, nhưng lại chưa đem đối phương tiên tri giả tập sát. Nếu là trước một loại nguyên nhân, đảo còn có thể lý giải. Nhưng nếu là sau một loại, như vậy phản ứng ra liền sẽ là mặt khác một loại hiện tượng.

9 hào chấp hành đội phi thường đáng sợ! Chiếm tuyệt đối ưu thế đều không thể đem này tiên tri giả giết chết, có thể thấy được thực lực của đối phương chi cường.

Đương nhiên cũng có khả năng là này 9 hào chấp hành đội cũng có được cái kia đạo cụ, cho nên đem đối phương kéo vào nhiệm vụ trung. Bất quá nếu là như thế này, nhưng là đánh lén một phương lại chỉ chết mất một người tiên tri giả, có thể thấy được là làm đối phương trốn thoát.

Nếu là loại tình huống này, như vậy hết thảy liền đều trái ngược, đánh lén 9 hào chấp hành đội kia chi đội ngũ phi thường đáng sợ! Đương nhiên này hết thảy đều chỉ là ta suy đoán, có lẽ sự tình đều không phải là là cái dạng này.

Nhưng đã có loại này khả năng xuất hiện, hơn nữa tỷ lệ còn phi thường đại. Cho nên ta kiến nghị là, chúng ta lúc này đây cùng mặt khác một chi đội ngũ cùng đi đánh lén. Như vậy mặc dù đối phương thật sự có được cái kia đạo cụ, như vậy đến lúc đó chúng ta liền cùng mặt khác một chi đội ngũ liên hợp, nghĩ đến cục diện cũng hoàn toàn không sẽ quá mức bị động.

Phản chi, nếu đối phương không có cái kia đạo cụ, như vậy chúng ta tắc làm một cái người đứng xem, đánh nghi binh đi tìm cơ hội.

Phải biết rằng chúng ta có được cái kia đạo cụ sự tình, có lẽ mặt khác đội ngũ đều đã có điều suy đoán, như vậy liền có khả năng làm cho bọn họ sở kiêng kị, thế cho nên sẽ không tiến đến đánh lén chúng ta. Bọn họ kiêng kị chúng ta không dám tới đánh lén, mà chúng ta cũng ở kiêng kị bọn họ, đồng dạng không dám đi đánh lén, như vậy dần dà chúng ta liền sẽ bị nhiệm vụ cấp kéo suy sụp! Mà chúng ta trong tay cái kia đạo cụ cũng liền không hề ý nghĩa."

Trần Bình đang nói xong về sau, hắn liền bậc lửa một cây yên, an tĩnh ngồi ở một bên hút lên. Hắn hiện tại ý tưởng rất là bức thiết, hoặc là nói hắn đã đối với đoàn tàu chung điểm trạm có chút gấp không chờ nổi, cho nên mới đưa ra như vậy một cái tương đối mạo hiểm đề nghị.

Mọi người nghe xong cũng đều trầm tư lên, Trần Bình đề nghị tuy nói mạo hiểm nhưng lại không phải không có lý, bọn họ có được cái kia đạo cụ sự tình, xác thật thực dễ dàng liền sẽ bị người đoán được, chẳng qua là không dám xác nhận thôi. Nhưng là bọn họ cũng đồng dạng không dám xác nhận mặt khác đội ngũ có hay không kia đạo cụ.

Như vậy luôn là không ngừng phỏng đoán hoài nghi, luôn là lưỡng lự, đến cuối cùng liền sẽ khiến chấp hành tất yếu nhiệm vụ số lượng gia tăng. So với mặt khác đội ngũ đánh lén, nhiệm vụ kỳ thật mới là đáng sợ nhất tồn tại!

"Có ai đồng ý Trần Bình cái này đề nghị sao?" Ở mọi người yên lặng một đoạn thời gian sau, Trương Phong Vũ dẫn đầu mở miệng đối mọi người dò hỏi.

Mọi người ngươi xem ta, ta xem ngươi, ai đều không có tỏ thái độ, thấy thế Trương Phong Vũ tắc dẫn đầu tỏ thái độ nói:

"Ta cũng không đồng ý cái này đề nghị. Cái kia đạo cụ là chúng ta ưu thế nơi, chúng ta hoàn toàn không cần phải vứt đi chúng ta ưu thế mà đi mạo hiểm. Đặc biệt là hiện tại còn dư lại 4 chi đội ngũ tiền đề hạ, chúng ta mặc dù là đi mạo hiểm cũng không tránh khỏi có chút quá sớm!" Huống hồ cùng mặt khác đội ngũ cùng nhau nắm tay nguy hiểm cũng quá cao.

"Ta cũng là như vậy cho rằng, tiến đến đánh lén nguy hiểm quá lớn." Lý Toàn cũng ngay sau đó phụ họa một tiếng.

"Ta đỉnh lão Tứ!" Tuyệt Đại lúc sau cũng biểu thái.

"Ân, xác thật quá mức mạo hiểm!"

"... !"

Tiểu Linh Lâm Đào đám người tự nhiên cũng là lực đĩnh Trương Phong Vũ, cuối cùng Trần Bình cái này đề nghị bị toàn phiếu phủ quyết. Mọi người lúc này đây sở làm ra lựa chọn, là lưu tại căn cứ trung chậm đợi nhiệm vụ lần này sau khi kết thúc kết quả.

Mà giờ phút này 9 hào chấp hành đội trung, Diệp Cô Thần nơi.

"Diệp lão đại, chúng ta lúc này đây là phải đối nào một chi đội ngũ xuống tay đâu, 4 hào đội? Vẫn là 6 hào đội?"

Nghe nói Hồ Tử Phúc nói, Diệp Cô Thần trên mặt cũng nhiều ít toát ra một mạt kinh ngạc:

"Nga? Những lời này nhưng thật ra làm ta có chút ngoài ý muốn. Lấy ngươi tính cách không phải sẽ khuyên ta lưu lại quan vọng mới đúng không? Như thế nào thế nhưng hỏi thượng cái này."

Hồ Tử Phúc đương nhiên muốn cho Diệp Cô Thần từ bỏ đánh lén, mà đi xem 8 hào chấp hành đội động tác, nhưng hắn trong lòng lại rất rõ ràng lấy Diệp Cô Thần tính cách, là quả quyết sẽ không đi quan vọng, hắn nhất định sẽ động thủ đánh lén. Cho nên chi bằng hắn hỏi trước hỏi đi đánh lén ai, lấy thật sớm làm chuẩn bị đâu.

"Diệp lão đại trong lòng tự nhiên đã có đúng mực, mặc dù ta lại đi khuyên bảo cũng tất nhiên khởi không được bất luận cái gì tác dụng."

"Ngươi nhưng thật ra rất hiểu biết ta. Không tồi, ta đã có đánh lén tính toán, hơn nữa mục tiêu liền định vì 4 hào chấp hành đội. Phía trước ta đã từng cùng bọn hắn từng có va chạm, đối với bọn họ ta nhiều ít có một ít hiểu biết. Thượng một lần ta kém chút bị bọn họ giết chết, cho nên lúc này đây nhưng thật ra cái báo thù cơ hội tốt, ta như thế nào sẽ nhẫn tâm bỏ qua!"

Diệp Cô Thần có chút âm nhu nói xong, hắn liền lạnh lùng nhìn thoáng qua, ngồi ở một bên không rên một tiếng đội trưởng, nhìn thấy Diệp Cô Thần đang xem chính mình, kia đội trưởng không khỏi run lập cập, vội vàng đem ánh mắt chuyển qua nơi khác.

"Con người của ta ghét nhất sự tình, chính là bị người khác bán đứng!"

Đối với đội trưởng ở lần đó đánh lén trung, rốt cuộc làm sự tình gì chọc giận Diệp Cô Thần, đối này Hồ Tử Phúc cũng hoàn toàn không rõ ràng. Chỉ là từ hai người đối thoại trung, hắn có thể đại khái nghe ra, hình như là đội trưởng làm cái gì bán đứng Diệp Cô Thần sự tình, do đó lệnh Diệp Cô Thần ở lần đó đánh lén trung thiếu chút nữa bị giết.

Hồ Tử Phúc trong lòng rất rõ ràng, nếu không phải bởi vì đội trưởng là tiên tri giả, như vậy hắn tất nhiên sớm bị Diệp Cô Thần cấp xử lý rớt, liền như phía trước tới đây những cái đó tân nhân giống nhau.

Diệp Cô Thần giống như vẫn luôn đều ở phòng bị, hắn có thể thân thiết cảm nhận được, người nam nhân này ở lãnh khốc bề ngoài hạ, kỳ thật nội tâm là phi thường hư không, hắn căn bản không có bất luận cái gì cảm giác an toàn. Sở dĩ hắn sẽ giết người, có lẽ chỉ là hắn đơn thuần vì phòng ngừa nguy hiểm giáng sinh.

Mỗi phùng nghĩ đến đây, Hồ Tử Phúc trong lòng liền sẽ phi thường rối rắm. Hắn không biết chính mình có thể sống đến bây giờ, đến tột cùng là hắn bi ai vẫn là hắn vinh hạnh. Diệp Cô Thần năng lực làm hắn đối thoát khỏi nguyền rủa có một tia hy vọng, nhưng Diệp Cô Thần kia máu lạnh tính cách, lại có lẽ đã chú định chính mình bi ai kết cục.

Có lẽ lưu tại căn cứ mới là hắn chính xác nhất lựa chọn đi! Nhưng là hắn lại như cũ ma xui quỷ khiến ở Diệp Cô Thần bên người vẫn luôn kiên trì.

Bạn đang nghe radio?
Dừng lại khoảng 2s, ghé vô ăn tô hủ tiếu các bạn ới. Ta Bán Hủ Tiếu Tại Dị Giới

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,773
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,430
Chương 108: nhiệm vụ mở ra!

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian

Thời gian nhoáng lên lại đi qua nửa tháng có thừa, ở này đó thiên lý mọi người đều mang theo chút chờ đợi, chờ đợi Lâm Đào bên kia tin tức.

Rốt cuộc ở hôm nay Lâm Đào truyền đến tin tức, tiên tri giả nhân số lần thứ hai giảm bớt một người, đã từ nguyên lai 4 người biến thành 3 người. Lúc này đây mất đi tiên tri giả đội ngũ, là 4 hào chấp hành đội.

Được đến tin tức này, mọi người trong lòng đều rất là hưng phấn, bởi vì này đại biểu cho bọn họ địch nhân số lượng lại giảm bớt một cái, hiện tại có được tiên tri giả chấp hành đội, cũng chỉ dư lại 3 chi. Nói cách khác bọn họ khoảng cách thoát khỏi nguyền rủa, cũng chỉ có ngắn ngủn hai bước xa!

Bất quá mọi người cũng đều biết được, thượng một vòng tất yếu nhiệm vụ trung không có bọn họ, có thể dự kiến chính là, kế tiếp sở chấp hành tất yếu nhiệm vụ đội ngũ trung, tất nhiên sẽ có bọn họ.

Nhưng mà quả nhiên không ra bọn họ sở liệu, tại đây tin tức được đến sau ngày thứ ba, căn cứ nội kia chói tai quảng bá liền lại lần thứ hai vang vọng lên.

"Tất yếu nhiệm vụ tuyên bố!

8 hào chấp hành đội chấp hành tất yếu nhiệm vụ! Chấp hành địa điểm vì Hồ Nguyệt Thị.

9 hào chấp hành đội chấp hành tất yếu nhiệm vụ! Chấp hành địa điểm vì Nam Dương thị.

Thỉnh kể trên hai chi đội ngũ, với ngày mai 8 khi đúng giờ ở phòng đợi đợi xe... !"

Biết được lúc này đây chấp hành tất yếu nhiệm vụ đội ngũ là bọn họ, Trương Phong Vũ cũng không có nhiều ít kinh ngạc. Hiện tại nguyền rủa liền chính như hắn phía trước sở suy đoán như vậy, chỉ tự cấp có được tiên tri giả đội ngũ tuyên bố tất yếu nhiệm vụ, có thể thấy được nguyền rủa đang ở tiềm di mặc hóa ở thúc đẩy này một luân hồi kết thúc.

Tiểu Linh ngồi ở Trương Phong Vũ bên người, khuôn mặt thượng hơi hiện hoảng loạn, làm như ở cảm thán nói: "Lại muốn đối mặt nhiệm vụ đâu!"

Tiểu Linh trong giọng nói thấ ra thật sâu bất đắc dĩ. Bất quá đương nàng cầm Trương Phong Vũ tay sau, nàng ngữ khí tắc xuống phía dưới một hàng, mỉm cười nói:

"Bất quá có ngươi ở ta bên người, ta một chút đều không sợ hãi!"

Trương Phong Vũ nhẹ nhàng sờ sờ Tiểu Linh gương mặt, tượng trưng tính gật gật đầu, bất quá chột dạ hắn lại không có cấp ra bất luận cái gì hứa hẹn.

Cùng Tiểu Linh ở bên nhau sinh hoạt cũng có 2 nguyệt có thừa, mấy ngày này Tiểu Linh đối hắn chiếu cố tuyệt đối có thể dùng cẩn thận tỉ mỉ tới hình dung. Đối với Tiểu Linh này dốc lòng chăm sóc, Trương Phong Vũ tuy mặt ngoài tẫn hiện một bộ hạnh phúc tương, nhưng trên thực tế hắn trong lòng lại dị thường giãy giụa với rối rắm.

Tiểu Linh ôn nhu, Tiểu Linh quan tâm, liền phảng phất một phen vô khổng bất nhập đao nhọn giống nhau, hung hăng chui vào hắn tâm oa trung. Làm hắn có thể chân thật cảm giác được đau, cảm giác được Tiểu Linh mang cho hắn ngạch ấm áp, muốn làm hắn đi bài xích thật là quá khó quá khó khăn.

Lý trí thanh tỉnh ở nói cho hắn, là tuyệt đối không thể tiếp thu Tiểu Linh. Tuyệt đối không thể đối Tiểu Linh vận dụng quá nhiều cảm tình, muốn sống sót liền phải giả dối đi đối mặt nàng, này chỉ là hắn vì nàng diễn một tuồng kịch, bọn họ là chú định là sẽ không có bất luận cái gì kết quả!

Trương Phong Vũ ở trong lòng luôn là như vậy báo cho chính mình, ở khuyên giải an ủi chính mình.

Hắn sở dĩ sẽ nghĩ đi bài xích Tiểu Linh, cứu này căn bản đó là hắn không nghĩ ở thừa nhận thống khổ.

Hắn sợ hãi ở hắn tiếp thu Tiểu Linh sau, Tiểu Linh sẽ rơi vào cùng Trương Tuyết Thành giống nhau kết cục, như vậy hắn thật sự sẽ khó có thể tiếp thu loại này đau xót. Cho nên hắn thà rằng lựa chọn như vậy một loại phương thức đi đối mặt Tiểu Linh, dùng này một loại tàn khốc phương thức ở trong lòng kiệt lực bài xích Tiểu Linh!

Người chung quy vẫn là ích kỷ, hắn cũng không ngoại lệ.

Ở tân tất yếu nhiệm vụ tuyên bố xuống dưới sau, thực mau mọi người liền không hẹn mà cùng chạy tới hắn nơi trung.

Thấy mọi người đều đã tới, Trương Phong Vũ đối Lâm Đào hỏi: "Lâm Đào, lúc này đây tất yếu nhiệm vụ nhắc nhở nội dung, ta tưởng ngươi hẳn là đã trước tiên biết được đi."

Lâm Đào không thể trí không gật gật đầu, tiếp theo hắn không có bất luận cái gì chần chờ bắt đầu tự thuật lên:

"Lần này nhiệm vụ treo giải thưởng giá trị vì 300 điểm âm u giá trị. Chấp Hành Giả sẽ tiến vào Hồ Nguyệt Thị một đặc thù khu vực nội, theo thứ tự đi vào lại này khu vực nội 8 gian phòng ốc, tắc coi là lần này nhiệm vụ hoàn thành. Bị giết cùng với trên đường trở về đều tính làm nhiệm vụ chấp hành thất bại.

8 gian phòng ốc sẽ dựa theo trình tự, theo thứ tự tọa lạc với này khu vực nội vị trí. Chấp Hành Giả chỉ cần vẫn luôn đi trước, liền nhất định sẽ tìm được phòng ốc nơi.

Chú: Tiến vào đến này khu vực nội sau, Quỷ Hồn liền sẽ giấu ở Chấp Hành Giả chung quanh, mỗi đến một gian phòng ốc, tắc sẽ có một con Quỷ Hồn hiện hóa ra tới, trên đường kính phòng ốc sau, Quỷ Hồn liền nhất định sẽ giết chết một người.

Chú: Mỗi cái phòng ốc đều tồn tại có thể chế phục Quỷ Hồn vật phẩm, nếu như Chấp Hành Giả tổ hợp sử dụng thỏa đáng, tắc có thể miễn với Quỷ Hồn uy hiếp, thả ở mỗi cái phòng ốc trung nhiều nhất có thể dừng lại 6 tiếng đồng hồ. Đến nỗi cụ thể hạng mục công việc, thì tại Chấp Hành Giả tiến vào phòng ốc trung sau liền sẽ biết được.

Chú: Quỷ Hồn sẽ không quấy nhiễu bất luận cái gì thông tin thiết bị sử dụng.

Chú: Nếu như Chấp Hành Giả lựa chọn tách ra, tắc ban đầu mỗi tổ ít nhất muốn tồn tại 2 người, thả phải có một người nhiệm vụ nhân vật cùng đi.

Khu vực nội từ ngữ mấu chốt nhắc nhở: Gương. Thời gian. Tổ hợp.

Lần này nhiệm vụ không tồn tại nhiệm vụ chấp hành kỳ."

Đương Lâm Đào đem lần này tất yếu nhiệm vụ tự thuật ra tới sau, mọi người trên mặt đều hiện lên một mạt kinh ngạc, không thể không nói nhiệm vụ lần này nội dung nhắc nhở, thật sự có thể xưng là quái dị. Rất quái dị!

Chẳng những ở nội dung thượng phi thường nhiều, hơn nữa ở nhiệm vụ trung thế nhưng còn tồn tại có thể chế phục Quỷ Hồn vật phẩm, này tuyệt đối là ở dĩ vãng nhiệm vụ trung chưa từng có xuất hiện quá.

Lại còn có có khu vực nội từ ngữ mấu chốt nhắc nhở, cùng với bọn họ ở vừa lên tới liền sẽ có Quỷ Hồn ẩn thân ở bọn họ chung quanh, hơn nữa để cho bọn họ cảm thấy giật mình địa phương, là nhiệm vụ lần này thế nhưng không tồn tại nhiệm vụ chấp hành kỳ! Đủ loại dấu hiệu đều đang nói minh nhiệm vụ lần này "Không giống người thường" !

Này tuyệt đối là một cái xưa nay chưa từng có nhiệm vụ loại hình!

Tuyệt Đại nghĩ nghĩ xì một tiếng bật cười: "Nhiệm vụ lần này đừng nói thật đúng là rất có ý tứ, thế nhưng còn có biện pháp chế phục Quỷ Hồn, ta đảo thật muốn nhân cơ hội ra nó một ngụm ác khí!"

Sát Bất Đắc khó chịu trừng mắt nhìn Tuyệt Đại liếc mắt một cái, ngay sau đó mắng: "Có ý tứ cái rắm, ngươi cho rằng nhiệm vụ là nhà ngươi công viên trò chơi đâu, cho ngươi đi tùy tiện hải a!"

"Lão giết ngươi có phải hay không ăn phân tới? Ta sát 23¥25!"

Hai người một lời không hợp liền lại chửi ầm lên đi lên, Lý Toàn nghe xong là một ót hắc tuyến: "Hai ngươi có hay không xong rồi! Đều cho ta an tĩnh điểm!"

"Nga..."

"Ân..."

Bị Lý Toàn như vậy một rống, Sát Bất Đắc cùng Tuyệt Đại tức khắc héo xuống dưới, hai người lẫn nhau lẫn nhau trừng mắt nhìn đối phương liếc mắt một cái, đều hung hăng đem đầu chuyển tới một bên, chẳng qua Sát Bất Đắc lại bởi vì dùng sức quá mãnh, làm cho cổ hắn rút gân...

"Ha ha!"

Liền ở hai người làm ra này đoạn tiểu nhạc đệm thời gian, Trần Bình, Trương Phong Vũ, Lâm Đào 3 người không khỏi đều đối nhiệm vụ lần này nội dung, có một ít cái nhìn.

Trần Bình ở ngắn ngủi tự hỏi qua đi, dẫn đầu nói ra hắn một ít cái nhìn:

"Từ nhiệm vụ lần này nội dung thượng xem, chúng ta ở tiến vào kia khu vực sau, đầu tiên muốn đối mặt uy hiếp liền tới tự mình nhóm bên người. Nói cách khác, chúng ta bên người liền có dấu nguy hiểm Quỷ Hồn, chúng ta hàng đầu nhiệm vụ đó là nghĩ cách xác nhận Quỷ Hồn rốt cuộc ngụy trang thành ai! Chúng ta hẳn là như thế nào tránh né nó!

Ta cho rằng biện pháp giải quyết đó là phân tổ, nhiệm vụ này nhắc nhở thượng cũng đã cường điệu qua, mỗi tổ ít nhất cũng muốn tồn tại 2 người, nếu ở hơn nữa một cái nhiệm vụ nhân vật nói, như vậy liền thuyết minh mỗi tổ liền ít nhất cũng muốn có 3 người.

Nếu ở kết hợp nhiệm vụ nhắc nhở đi xem, như vậy liền thuyết minh mặc dù là chia làm mấy tổ, như vậy Quỷ Hồn cũng như cũ sẽ che dấu trong đó. Nhưng là làm như vậy lại là có thể đem Quỷ Hồn nhóm phân tán."

Nói tới đây khi, Tiểu Linh đưa ra nghi vấn:

"Kia có thể hay không là nhiệm vụ muốn bắt trụ chúng ta loại này trong lòng, mà cố ý như vậy an bài đâu? Nếu chúng ta lẫn nhau không xa rời nhau, có lẽ Quỷ Hồn liền bắt không được cơ hội che dấu đến chúng ta bên người."

"Vô luận là tách ra vẫn là không xa rời nhau, nhiệm vụ đều sẽ ở chúng ta bên người xếp vào Quỷ Hồn, điểm này là có thể xác định. Không phải là chúng ta chỉ cần không xa rời nhau, nhiệm vụ liền sẽ không xếp vào Quỷ Hồn ở chúng ta bên người. Ta tưởng nhiệm vụ có lẽ sẽ dùng đem chúng ta trung người nào đó đánh tráo, cũng có lẽ sẽ lộng giả dối nhiệm vụ nhân vật ra tới, nếu không nữa thì chính là bóp méo chúng ta ký ức."

Tiểu Linh gật gật đầu, như suy tư gì nhìn thoáng qua Trương Phong Vũ, người sau giờ phút này vẫn cứ ở cúi đầu trầm tư. Lâm Đào nghe xong cũng nói ra hắn cái nhìn:

"Theo ta thấy tới, chúng ta vẫn là không cần tách ra hảo. Rốt cuộc dựa theo nhiệm vụ nhắc nhở theo như lời, chúng ta chỉ cần mỗi con đường một gian phòng ốc thời điểm, Quỷ Hồn mới có thể hiển hiện ra, mà này con đường đó là ở chỉ chúng ta đi ngang qua. Nói cách khác chỉ cần chúng ta trước đó, nghĩ cách chế phục giấu ở chúng ta bên người Quỷ Hồn, như vậy chúng ta liền sẽ không lọt vào tập kích.

Mặc dù Quỷ Hồn thật sự hiện hóa ra tới, như vậy nhắc nhở thượng nói nó cũng chỉ sẽ giết một người mà thôi, cho nên chúng ta cũng không cần phải tách ra."

"Không tồi, từ bên ngoài đi lên xem, xác thật chính là như vậy. Chúng ta tạm thời liền liền không làm tách ra tính toán, hết thảy chờ đến tiến vào nhiệm vụ trung lại nói không muộn."

Đối với Trần Bình cùng Lâm Đào đề nghị, mọi người đều đồng ý gật gật đầu, mà vẫn luôn ở tự hỏi Trương Phong Vũ, cũng vào lúc này mở miệng.

"Nhiệm vụ lần này kỳ quái địa phương rất nhiều, chỉ đơn thuần dựa vào này nhắc nhở, chúng ta cũng không thể toàn diện phân tích ra cái gì. Nhưng là nếu nhiệm vụ ngay từ đầu liền thuyết minh, khi chúng ta tiến vào đến cái kia khu vực thời điểm, Quỷ Hồn liền sẽ giấu ở chúng ta chung quanh. Điểm này chúng ta lại không thể không phòng, nhưng cũng không cần quá mức phòng bị, để tránh chúng ta có ai nắm giữ mấu chốt manh mối, nhân sợ hãi đối phương là quỷ mà không đáng nói ra.

Còn có nhiệm vụ lần này trung minh xác thuyết minh, Quỷ Hồn cũng không sẽ can thiệp bất luận cái gì thông tin thiết bị, cho nên chúng ta lần này nhiệm vụ trước, chúng ta mỗi người vẫn là chuẩn bị di động, bộ đàm chờ vật phẩm tuyệt vời.

Huống hồ nhiệm vụ lần này trung còn có quan hệ kiện từ nhắc nhở, như thời gian, gương, tổ hợp này 3 cái từ ngữ. Bởi vì chúng ta hiện tại còn không thể nào phân tích ra này từ ngữ mấu chốt cụ thể hàm nghĩa, cho nên chúng ta từ bên ngoài thượng, tốt nhất cũng đem đồng hồ, tiểu gương chuẩn bị ra tới, để chuẩn bị cho bất cứ tình huống nào..."

Lúc sau Trương Phong Vũ lại đối mọi người dặn dò vài câu, theo sau mọi người liền đều lần lượt rời đi. Quả thực là chỉ dựa vào nhiệm vụ nhắc nhở, căn bản là không thể nào đến ra cái gì. Tỷ như bọn họ lần trước nơi cái kia Hối Phong thương hạ đó là tốt nhất ví dụ!

Nhưng mặc kệ nói như thế nào, lúc này đây nhiệm vụ quả thực là từ nhắc nhở thượng xem, cũng đã thực không giống bình thường!

Buổi tối Trương Phong Vũ lại cùng Tuyệt Đại quát lên điên cuồng một đốn, lúc này đây hắn như cũ uống say như chết, sớm liền đã ngủ hạ.

Tiểu Linh ngồi ở mép giường, nhìn đang ở ngủ say Trương Phong Vũ, trên mặt lộ ra nữ nhân sở đặc có ôn nhu, nàng nhẹ nhàng hôn Trương Phong Vũ gương mặt một chút, theo sau một người đứng ở phía trước cửa sổ.

Lúc này đúng là mặt trời chiều ngã về tây đang lúc hoàng hôn, trên bầu trời kia một mạt tà dương đã biến mất hầu như không còn, chỉ đem không trung một mảnh đám mây bị bỏng thành màu đỏ, nhưng này màu đỏ lại có vẻ phá lệ thê lương cùng hiu quạnh.

Bên ngoài tà dương chiếu rọi không trung, mà màu đỏ không trung, lại chiếu rọi ra phía trước cửa sổ Tiểu Linh kia có chút tiều tụy thân ảnh.

"Lúc này đây nhiệm vụ, ta còn có thể tồn tại trở về sao..."

Sáng sớm ánh rạng đông xẹt qua phía chân trời, đem quang minh dẫn vào đại địa, ngay sau đó một bó ấm áp dương quang xuyên thấu qua cửa sổ chiếu xạ tới rồi Tiểu Linh cùng Trương Phong Vũ trên mặt.

Hai người cơ hồ đồng thời từ trong lúc ngủ mơ tỉnh lại, Tiểu Linh xoa xoa đôi mắt, đầu tiên là nhìn thoáng qua Trương Phong Vũ, theo sau nửa híp mắt nhỏ giọng nói:

"Mỗi ngày sáng sớm lên, nhìn đến ấm áp dương quang cùng ngươi, đây là ta muốn tương lai."

Trương Phong Vũ nghe vậy, ha hả cười nói: "Ta cũng giống nhau. Chúng ta nhất định đều sẽ sống sót."

Tiểu Linh vội vàng gật gật đầu, chỉ thấy nàng từ nàng áo ngủ túi tiền trung, móc ra một cái đại khái có ngón tay phẩm chất pha lê cầu, đưa cho Trương Phong Vũ.

"Cái này kêu may mắn cầu, ở nhà của chúng ta nơi đó, nếu một nữ nhân đem cái này cầu đưa cho nam nhân, kia liền chứng minh rồi nữ nhân này sẽ vĩnh viễn ái hắn, mặc dù là đã chết đều sẽ không đi uống kia canh Mạnh bà." Nói xong, Tiểu Linh làm Trương Phong Vũ đem cúi đầu, nàng đem này pha lê cầu mang ở Trương Phong Vũ trên cổ.

Trương Phong Vũ vốn là thực chán ghét mang mấy thứ này, bất quá lúc này đây hắn nhưng thật ra bình yên tiếp nhận rồi.

Ăn qua Tiểu Linh tình yêu bữa sáng, Trương Phong Vũ mang theo trước đó chuẩn bị tốt vật phẩm, cùng Tiểu Linh cùng nhau đi ra, đương hai người đi vào bên ngoài thời điểm, mọi người nhóm từ lâu đến đông đủ.

"Đi thôi! Đoàn tàu đã mau xuất hiện!"

Đẩy ra sương mù dày đặc, giải khai cái bẫy động trời Cửu Tinh Bá Thể Quyết

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,773
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,430
Chương 109 :phân tán!

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian

Đoàn tàu trung, mọi người đều an tĩnh ngồi ở một bên, lẫn nhau gian cũng vẫn chưa có quá nhiều giao lưu. Theo khoảng cách thoát khỏi nguyền rủa bước chân càng ngày càng gần, mặc dù như mọi người cường đại tố chất tâm lý, tới rồi hiện tại cũng nhiều ít mang theo chút bất an.

Một bên Tuyệt Đại cùng Sát Bất Đắc, chính lẫn nhau căm tức nhìn đối phương, tuy rằng trong lời nói cũng không có phát sinh xung đột, nhưng là bọn họ kia hung ác ánh mắt đã ở bên nhau chém giết đã lâu.

Có lẽ là cùng Tuyệt Đại ở bên nhau đợi đến thời gian lâu rồi, này cũng lệnh nguyên bản tương đối sợ chết Sát Bất Đắc, cũng trở nên dường như thực không sao cả giống nhau, không hề sầu lo chi sắc.

Lý Toàn đoan dựa vào bối ghế, lúc này chính tập trung tinh thần ở đọc một quyển ngôn tình đề tài tiểu thuyết. Ngồi ở nàng bên cạnh Lâm Đào thấy thế sắc mặt có chút quái dị, hắn rất khó nghĩ đến Lý Toàn thế nhưng sẽ đối loại này thư tịch cảm thấy hứng thú.

Trình Nặc như cũ là một bộ cười ha hả bộ dáng, tuy rằng hắn trong tay bởi vì bất an mà chảy ra một chút mồ hôi lạnh, nhưng biểu tình thượng lại là chút nào nhìn không ra tới.

Trần Bình chống cằm, lang thang không có mục tiêu nhìn ngoài cửa sổ đang ở gấp gáp lùi lại cảnh tượng, cũng không biết lúc này hắn là đang ở phát ngốc, vẫn là tự hỏi cái gì.

Tiểu Linh nghiêng đầu dựa vào Trương Phong Vũ trên vai, đối với sắp đã đến nhiệm vụ, nàng trong lòng cũng tràn ngập bất an cùng sợ hãi. Nhiều lần trải qua vất vả mới được đến hạnh phúc, sẽ chỉ là như phù dung sớm nở tối tàn sao...

Có lẽ là cảm giác được Tiểu Linh có chút tâm thần không yên, Trương Phong Vũ cầm Tiểu Linh kia có chút băng tay, cảm nhận được Trương Phong Vũ trên tay truyền lại lại đây độ ấm, này cũng lệnh nàng quay cuồng cảm xúc đột nhiên bình phục xuống dưới.

Ngắn ngủi xe trình hạ màn, mọi người thoáng hiện ở một chỗ vùng hoang vu bên trong.

Nơi này bốn phía một mảnh hoang vu, âm lãnh trong không khí tản ra một cổ nhàn nhạt mùi máu tươi, kia băn khoăn như quỷ gào tiếng gió, ở mọi người bên tai điên cuồng tàn sát bừa bãi.

Nhiệm vụ còn chưa bắt đầu, khói mù liền đã đem mọi người bao phủ ở bên trong.

Tại đây hoang vu bên trong, đứng sừng sững một tòa đặc thù vật kiến trúc.

Trực quan xem ra này kiến trúc chính là một cái góc cạnh rõ ràng Cuboit, đối diện bọn họ vị trí còn lại là một phiến môn.

Mọi người nghĩ đến, này kiến trúc nội ứng nên chính là nhắc nhở trung theo như lời kia đặc thù khu vực.

Trực quan đối với kiến trúc quan sát trong chốc lát sau, mọi người liền dọc theo hai bên đi tìm này Cuboit cuối.

Kinh mọi người đánh giá, này Cuboit hai trắc gian độ rộng đại khái ở 100 mễ tả hữu, bất quá này chiều dài lại bởi vì liếc mắt một cái vọng không đến biên, cho nên tạm thời vô pháp phỏng đoán.

Ngẫm lại này kiến trúc cao ước 30 mễ, bề rộng chừng 100 mễ, mà nhắc nhở trung còn nói quá nó bên trong có thể cất chứa 8 gian phòng ốc, như vậy tưởng tượng, nó chiều dài cũng quả quyết sẽ không đoản đến nào đi.

Được đến này kiến trúc một ít đặc thù tính tin tức sau, mọi người lần thứ hai hội tụ tới rồi cùng nhau. Trương Phong Vũ cẩn thận kiểm kê một chút nhân số, hiện tại nhân số không nhiều không ít, đúng là bọn họ nguyên bản số lượng, 8 người.

Dựa theo nhiệm vụ nhắc nhở trung cách nói, ở không tiến vào kia đặc thù khu vực trung khi, là sẽ không có Quỷ Hồn giấu kín ở bọn họ bên người, thay lời khác giảng bọn họ mỗi người đơn liền hiện tại tới giảng đều thực chân thật.

"Mỗi người số điện thoại, đại gia hẳn là đều có ghi tạc di động trúng đi, bất quá vì phòng ngừa vạn nhất, cho nên bộ đàm chúng ta cũng nên chuẩn bị ra tới, để chuẩn bị cho bất cứ tình huống nào."

Nhìn thấy mọi người chuẩn bị đều thực đầy đủ, Trương Phong Vũ gật gật đầu tiếp tục nói: "Khi chúng ta tiến vào kia kiến trúc nội, dựa theo nhắc nhở thượng cách nói, Quỷ Hồn liền sẽ giấu kín ở chúng ta bên người, một khi tới rồi lúc ấy, tắc mỗi người đều là khả nghi.

Cho nên ta tính toán chế định một cái ám hiệu ra tới, tuy nói tác dụng cơ hồ bằng không, nhưng là có lẽ biện pháp này có thể xuyên qua Quỷ Hồn thân phận cũng nói không chừng. Ám hiệu liền giống như trên thứ giống nhau, định vị "Tử Vong Căn Cứ" !

Không khớp ám hiệu người, liền sẽ bị cho rằng là giấu kín ở chúng ta bên người Quỷ Hồn, cho nên hy vọng đại gia ghi nhớ điểm này, ngàn vạn không cần quên."

Trương Phong Vũ có thể nói là đối nhiệm vụ lần này làm một cái tương đối nguyên vẹn chuẩn bị, nếu Quỷ Hồn không biết sẽ lấy loại nào phương thức giấu kín, như vậy liền nào một loại phương pháp đều hẳn là đi nếm thử một chút.

Khi nói chuyện, mọi người đột nhiên nghe nói phía sau truyền đến mấy tiếng kêu gọi, theo sau 2 đối thanh niên nam nữ liền mang theo vẻ mặt kích động, một bên triều bọn họ huy xuống tay, một bên hướng tới bọn họ nơi vị trí chạy như bay lại đây.

Nhìn thấy này xa lạ 4 người, mọi người đều suy đoán này 4 cá nhân khả năng chính là lúc này đây nhiệm vụ nhân vật. Lại lần nữa kết hợp nhắc nhở trung theo như lời chính là đãi tiến vào đến kia đặc thù khu vực sau, quỷ tài sẽ giấu kín ở bọn họ chung quanh, cho nên đơn từ điểm này đi xem, này 4 cá nhân lúc này hẳn là đều không phải Quỷ Hồn.

Đi vào mọi người trước mặt, 4 người lộ ra vẻ mặt mệt mỏi, sôi nổi chống hai đầu gối lớn tiếng thô suyễn lên. Bất quá tuy rằng này 4 người sắc mặt không tốt lắm, nhưng là đang xem mọi người trong ánh mắt lại tràn ngập kích động chi sắc. Liền phảng phất bọn họ gặp được cứu tinh giống nhau!

Hoài nghi này 4 người là lúc này đây nhiệm vụ nhân vật, Trần Bình cùng Lý Toàn cũng không đợi 4 người nghỉ ngơi, liền đối với bọn họ bắt đầu rồi dò hỏi.

Này 4 người cũng rất phối hợp, cơ hồ hai người hỏi cái gì bọn họ liền đáp cái gì, này cũng khiến dò hỏi thời gian bị đại đại ngắn lại.

Này 4 cái người trẻ tuổi là đại học đồng học, tới này Hồ Nguyệt Thị là vì tham dự hạng nhất đầu đề nghiên cứu, nhưng ai ngờ từ ở nhà ga xuống xe ra tới sau, bọn họ liền đi tới như vậy một cái hoang tàn vắng vẻ địa phương.

4 người từng gọi điện thoại đi báo nguy, nhưng kết quả cục cảnh sát nhưng không ai tiếp nghe điện thoại. Cảnh sát cục thế nhưng không người tiếp nghe, này tự nhiên là không có khả năng phát sinh sự tình. Nhưng bọn hắn đánh không dưới mấy ngàn lần, nhưng kết quả đều giống nhau, chính là không ai tiếp nghe!

Cảnh sát cục không ai tiếp điện thoại, bọn họ không tin tà lại cho bọn hắn người nhà cùng trường học gọi điện thoại, nhưng kết quả lại cực kỳ nhất trí, vô luận cho bọn hắn cho ai gọi điện thoại, điện thoại một chỗ khác đều không có người tiếp nghe.

Tìm không thấy người hỗ trợ, mà nơi này lại giống như một cái mê cung giống nhau, vô luận bọn họ đi như thế nào đều tìm không thấy đường ra, bọn họ đã ước chừng ở chỗ này tha không sai biệt lắm có một ngày thời gian, nhưng như cũ tại chỗ đảo quanh.

Trước mắt gặp được mọi người, tự nhiên cũng đã bị bọn họ trở thành là thoát đi nơi này cứu tinh.

Được biết 4 người trải qua sau, mọi người ở trong lòng đã nhận định bọn họ chính là nhiệm vụ nhân vật không thể nghi ngờ, bằng không cũng sẽ không đem này 4 cái không hề tương quan người vây ở chỗ này.

Trần Bình cùng Lý Toàn vấn đề là một người tiếp một người, mà kia 4 người còn lại là ở một cái kính hồi đáp. Rốt cuộc thừa dịp Trần Bình cùng Lý Toàn tạm dừng khe hở, 4 người trung cao cái nam tử Từ Hải nôn nóng cắm một câu hỏi:

"Có thể trước nói cho chúng ta biết, các ngươi là vào bằng cách nào sao? Hoặc là như thế nào mới có thể rời đi địa phương quỷ quái này!"

Nghe vậy, mọi người không hẹn mà cùng lắc lắc đầu, Lý Toàn mang theo đầy mặt bất đắc dĩ trả lời: "Chúng ta tao ngộ cùng các ngươi không sai biệt nhiều, chúng ta cũng đang tìm tìm rời đi nơi này đường ra!"

"Là như thế này sao!" Biết được mọi người cũng hoàn toàn không biết như thế nào rời đi, Từ Hải 4 người mang theo chờ đợi con ngươi, nháy mắt liền ảm đạm xuống dưới.

Thấy 4 người như thế biểu tình, Lý Toàn trầm ngâm một lát sau nói: "Có lẽ các ngươi sẽ không tin, nhưng là chúng ta giống như bị nguyền rủa!"

"Nguyền rủa?" 4 người nghe xong sắc mặt trở nên càng thêm tái nhợt, một khác danh nam tử Chu Đông Đức khó có thể tin nói: "Đừng nói giỡn, trên thế giới này từ đâu ra nguyền rủa!"

"Nếu thật sự có đâu..."

Lý Toàn lần thứ hai lấy ra kia một bộ gạt người xiếc, bắt đầu đối 4 người biên nổi lên chuyện xưa, mới đầu 4 người là căn bản không tin, nhưng theo mọi người thêm mắm thêm muối, cùng với kết hợp bọn họ hôm nay này quỷ dị trải qua, dần dần bọn họ cũng là không thể không tin.

Rốt cuộc mê tín truyền thuyết linh tinh, vẫn luôn đều ở dân gian lưu truyền rộng rãi, có lẽ có không tin, nhưng tuyệt đối sẽ không có hoàn toàn không tin!

Này 4 người là nhiệm vụ nhân vật, cho nên mọi người tự nhiên không thể làm cho bọn họ đào tẩu, huống hồ liền tính là bọn họ tưởng giúp bọn hắn rời đi, nhưng bọn họ cũng thật là không có cách nào, bọn họ xác thật không biết nên như thế nào rời đi nơi này.

Đem nguyền rủa, Quỷ Hồn chờ sự vật, đại khái đối 4 người thẩm thấu một ít sau, Lý Toàn liền đưa bọn họ muốn đi vào kia trong kiến trúc tính toán nói ra.

Bởi vì nhắc nhở trung không có minh xác quy định nói, cần thiết muốn cho nhiệm vụ này nhân vật theo bên người, mặc dù là có cường điệu ở tách ra khi cần mang theo nhiệm vụ nhân vật, chính là bọn họ căn bản không có phân tán tính toán, cho nên cái này quy định tự nhiên có thể bị bọn họ xem nhẹ rớt.

Biết được mọi người tính toán sau, Từ Hải 4 người đều muốn cùng mọi người vào xem, rốt cuộc bên ngoài là không có đường ra, bọn họ cũng chỉ có thể tiến này kiến trúc đi thử thời vận.

Phía trước bọn họ liền tính toán đi vào, bất quá mỗi khi tiếp cận kia kiến trúc khi, bọn họ liền sẽ cảm thấy một trận mãnh liệt tim đập nhanh, cho nên 4 nhân tài không dám mạo muội đi vào.

Thấy này 4 người có muốn đi theo ý tứ, Trương Phong Vũ giơ tay nhìn thoáng qua thời gian, lúc này khoảng cách nhiệm vụ chân chính mở ra thời gian đã không đủ 3 phút. Liền ở vừa mới bọn họ trong đầu còn vang lên một tiếng nhắc nhở chi âm, nhắc nhở bọn họ muốn tiến vào này đặc thù khu vực trung, liền chỉ có từ nhập khẩu đi vào.

Này đặc thù khu vực nhập khẩu, chỉ chính là kia Cuboit vật kiến trúc đại môn, có thể thấy được nhắc nhở trung đề cập kia đặc thù khu vực, chỉ đó là kia Cuboit vật kiến trúc bên trong.

Vật kiến trúc đại môn từ vẻ ngoài thượng xem thuộc về xoay tròn môn, muốn thuận lợi tiến vào đến bên trong, liền yêu cầu biên đẩy biên đi.

Đối với tiến vào phương thức, Trương Phong Vũ thật không có quá nhiều lưu ý, hắn nhìn biển rừng 4 người nghiêm túc nhắc nhở một câu nói:

"Các ngươi cần phải nghĩ kỹ, phương diện này có cái gì chúng ta cũng nói không chừng, các ngươi hiện tại muốn đổi ý còn kịp!"

Nghe Trương Phong Vũ như vậy vừa nói, 4 nhân tâm đều rất là bồn chồn, nhưng tại đây bên ngoài bọn họ thiệt tình là đi không ra đi, mặc dù là này kiến trúc nội có nguy hiểm, nhưng bọn hắn nhiều người như vậy đâu hẳn là cũng sẽ không có sự!

Như vậy tưởng tượng, 4 người cũng đều hạ quyết tâm: "Chúng ta quyết định, chúng ta cùng các ngươi cùng nhau đi vào, hết thảy liền đều nghe các ngươi, người nhiều ít nhất còn có thể chiếu ứng lẫn nhau!"

Được đến 4 người khẳng định hồi đáp, Trương Phong Vũ lại không chần chờ, nhìn thoáng qua đoạt phòng kia hắc toàn bộ xoay tròn phía sau cửa, hắn thở phào một hơi nói:

"Liền phải đến thời gian, chúng ta hiện tại đi vào!"

Mọi người dựa gần thật cẩn thận đi tới kia phiến trước cửa, gần gũi quan sát mọi người mới phát hiện cửa này diện tích phi thường đại, bất quá cũng ít nhiều cùng này, bằng không bọn họ nhiều người như vậy một lần đều đi không xong. Mọi người tề lực đem kia phiến dày nặng đại môn thúc đẩy, cùng với một tiếng "Kẽo kẹt" tiếng vang, mọi người sôi nổi dịch bước chân chậm rãi di vào trong bóng tối.

Lúc này bốn phía bày biện ra một mảnh duỗi tay không thấy năm ngón tay hắc ám, không biết là ảo giác vẫn là cái gì, Trương Phong Vũ chỉ cảm thấy cửa này mang cho hắn áp lực càng lúc càng lớn, thật giống như là mọi người trung liền hắn một người ở đẩy giống nhau. Bất quá đương hắn từ kia phiến trong bóng đêm đi ra sau, hắn mới rốt cuộc biết được vì cái gì hắn sẽ có cái loại cảm giác này.

Nguyên bản đi theo hắn bên người mọi người, giờ phút này đã là biến mất hơn phân nửa! Duy độc liền dư lại hai người, phân biệt là Tiểu Linh, còn có kia 4 người trung một cái gọi là Triệu Lệ lệ nữ tử. Đến nỗi những người khác lúc này tắc đã không biết tung tích.

"A ——!"

Không đợi Trương Phong Vũ bình thường trở lại, một tiếng chói tai thét chói tai liền đột ngột vang lên, hắn quay đầu lại nhìn thoáng qua, thấy phát ra thét chói tai đúng là Triệu Lệ lệ.

"Từ Hải! Chu Đông Đức! Na Na..."

Triệu Lệ lệ ở một tiếng thét chói tai qua đi, liền bắt đầu lớn tiếng kêu gọi lên, hiển nhiên hiện tại nàng rất là sợ hãi.

"Đừng lại kêu! Bọn họ tất nhiên là bị lộng tới địa phương khác đi!" Trương Phong Vũ đối với Triệu Lệ lệ hừ lạnh một tiếng, người sau nghe xong có chút sợ hãi nhìn Trương Phong Vũ liếc mắt một cái, bất quá nhưng thật ra an tĩnh xuống dưới.

Tiểu Linh tuy nói sắc mặt cũng phi thường khó coi, nhưng lại không kinh hoảng, đãi nhìn thoáng qua Trương Phong Vũ sau, nàng liền đi tới Triệu Lệ lệ bên người. Nàng biết Trương Phong Vũ hiện tại yêu cầu một đoạn an tĩnh thời gian dùng để tự hỏi!

Đem hoảng sợ Triệu Lệ lệ nâng dậy, Tiểu Linh tắc bắt đầu nhỏ giọng khuyên giải an ủi lên.

Trương Phong Vũ phiết đầu nhìn thoáng qua Tiểu Linh hai người, ở tiến vào nơi này phía trước, Tiểu Linh cùng Triệu Lệ lệ phân biệt là ở vào hắn hai bên trái phải vị trí, là khoảng cách hắn gần nhất hai người.

Bọn họ tổng cộng 8 cá nhân, mà nhiệm vụ nhân vật số lượng tắc vì 4 người, nếu mọi người sở gặp được tình huống đều như chính mình như vậy, như vậy bọn họ những người này liền hẳn là bị mạnh mẽ chia làm 4 tổ, thả mỗi tổ đều có hai gã Chấp Hành Giả cùng một người nhiệm vụ nhân vật ở!

Nếu bọn họ phỏng đoán chính xác, như vậy lúc này xuất hiện tình huống liền cùng nhắc nhở tương ăn khớp. Hiện tại hắn hồi tưởng khởi kia môn vì xoay tròn thức, nghĩ đến là nhiệm vụ cố ý an bài.

Xoay tròn môn hẳn là bị chia làm 5 cái bộ phận, trong đó một cái vì mọi người phía trước sở tiến vào mồm to, mà còn lại 4 cái bộ phận còn lại là cái miệng nhỏ. Cho nên đương môn xoay tròn đến nào đó vị trí khi, liền sẽ xuất hiện một cái tiểu nhân xuất khẩu, cho nên không chút nào cảm kích mọi người tự nhiên liền cho rằng đây là nhập khẩu, nhưng mà lại căn bản không có nghĩ vậy chỉ là trong đó một chỗ.

Cho nên môn mỗi xoay tròn đến một vị trí, liền sẽ đi ra ngoài một bộ phận người, cũng nguyên nhân chính là vì như vậy, Trương Phong Vũ mới có thể cảm giác được đẩy cửa áp lực trở nên càng lúc càng lớn, bởi vì ở khi đó nhân số cũng đã ở bắt đầu giảm bớt.

Bọn họ phân tán tuy rằng có lý tưởng trạng thái hạ là có thể tránh cho, nhưng là căn cứ ngay lúc đó tình huống đi xem, lại là vô pháp tránh cho, cho nên ứng tính làm là nhiệm vụ mạnh mẽ phân tán. Nhưng căn cứ nhắc nhở trung ý tứ, loại này phân tán là có thể lựa chọn, như vậy nghĩ đến bọn họ hẳn là vẫn là có cơ hội lần thứ hai hội hợp!

Quay đầu lại nhìn thoáng qua phía sau, nguyên bản nhập khẩu vị trí nghiễm nhiên đã biến thành một mảnh phong bế không gian, bất quá mặc dù mặt sau môn còn ở, nhưng ngại với nhiệm vụ không cho phép trở về quy tắc, cho nên hắn cũng là quả quyết không dám đi ra ngoài.

Lúc này đây nhiệm vụ đã mở ra, nhưng hắn trong đầu cũng không có được đến có mặt khác đội ngũ tiến vào nhắc nhở, có thể thấy được lúc này đây tất yếu nhiệm vụ trung đã sẽ không có người đánh lén xuất hiện.

Có lẽ là đối phương đã đoán ra bọn họ có được cái kia đạo cụ, cũng có lẽ đối phương đi đánh lén mặt khác một chi chấp hành đội, tóm lại không có mặt khác đội ngũ uy hiếp, bọn họ cũng chỉ muốn chuyên tâm chấp hành nhiệm vụ là đủ rồi.

Phương diện này sầu lo có thể tạm thời không đi suy xét, nhưng là trước mắt lại là có một kiện phi thường khó giải quyết sự tình, kia đó là giấu kín ở bọn họ bên người Quỷ Hồn là ai?

Từ nhắc nhở trung cố ý làm cho bọn họ mang lên một cái nhiệm vụ nhân vật tới xem, tắc Quỷ Hồn ngụy trang thành nhiệm vụ nhân vật khả năng tính rất lớn, nhưng nhiệm vụ từ trước đến nay xảo trá, này khả năng chỉ là một cái thủ thuật che mắt, nhiệm vụ nhân vật tồn tại có lẽ còn có được mặt khác tác dụng.

Bất quá hiện tại bọn họ tổng cộng cũng chỉ có 3 người, có thể xác định chính là, Quỷ Hồn liền giấu ở bọn họ này 3 người bên trong, không phải Tiểu Linh đó là Triệu Lệ lệ!

Bạn đang nghe radio?
Dừng lại khoảng 2s, ghé vô ăn tô hủ tiếu các bạn ới. Ta Bán Hủ Tiếu Tại Dị Giới

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,773
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,430
Chương 110 :chân thật? Ảo giác? ( khẩn cầu nguyệt phiếu )

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian

Nghĩ đến Quỷ Hồn liền ở hắn bên người, Trương Phong Vũ khuôn mặt không khỏi trở nên có chút tái nhợt, trong lòng cũng là một trận phát lạnh!

Lúc này đây nhiệm vụ không tồn tại chấp hành kỳ, như vậy liền tính ở chỗ này nghỉ ngơi cả đời cũng không tính trái với nhiệm vụ quy tắc. Chẳng qua loại chuyện này là tuyệt đối sẽ không có người đi làm.

Đi chấp hành nhiệm vụ mục đích liền đều là vì đi thoát khỏi này nguyền rủa, nếu như muốn đi toản loại này chỗ trống, kia còn chi bằng ngay từ đầu liền lựa chọn lưu tại căn cứ trung!

Trương Phong Vũ nghĩ đến nhiệm vụ là đoán chắc điểm này, cho nên mới không có cấp ra nhiệm vụ kỳ hạn, ngẫm lại nhiệm vụ lần này cũng xác thật không cần như thế.

Ở Tiểu Linh khuyên giải an ủi hạ, Triệu Lệ lệ cũng đã miễn cưỡng tiếp nhận rồi cái này hiện thực, nhân sợ Triệu Lệ lệ xuất phát từ sợ hãi mà làm ra sự tình gì tới, cho nên Trương Phong Vũ ở lúc sau cũng đối này tường thêm dặn dò một phen.

Thấy Triệu Lệ lệ còn tính phối hợp, Trương Phong Vũ lúc này mới yên tâm tính toán đi sờ soạng này đặc thù khu vực.

Phía trước đèn đuốc sáng trưng không hề một tia hắc ám, trên mặt đất thuần một sắc lát lượng lệ gạch men sứ, đi ở mặt trên cơ hồ phát ra một chút tiếng vang. Lộ to rộng khái có 6 mét tả hữu, bọn họ 3 cá nhân sóng vai đi đảo cũng không hiện chen chúc.

Lộ chỉ có một cái cho nên bọn họ không có lựa chọn nào khác, chỉ có thể lựa chọn vẫn luôn đi trước hoặc là ngừng ở tại chỗ nghỉ ngơi, đến nỗi thay đổi phương hướng thậm chí là trở về, ngại với nhiệm vụ lần này quy tắc bọn họ đều là vô pháp làm được, mặc dù bọn họ đi qua lộ như cũ tồn tại.

3 người còn chưa đi vài bước, Trương Phong Vũ di động liền vang lên, dừng lại hắn lấy điện thoại cầm tay ra, thấy điện báo dãy số biểu hiện là Trần Bình.

Ấn hạ tiếp nghe kiện sau, Trương Phong Vũ liền trực tiếp đối với điện thoại nhỏ giọng dò hỏi: "Cạnh ngươi hiện tại có mấy người?"

"Cạnh ngươi lại có mấy người?"

Đối với Trương Phong Vũ trực tiếp dò hỏi, Trần Bình như cũ dùng hắn nhất quán miệng lưỡi không đau không ngứa hỏi lại một câu.

Nghe được Trần Bình này làm hắn chán ghét miệng lưỡi, Trương Phong Vũ mày hơi nhăn, bất quá vẫn là trả lời nói: "Tính thượng ta tổng cộng 3 người!"

"Ta bên này đồng dạng cũng là 3 người. Bên cạnh ngươi đều có ai ở?"

"..."

Ngắn gọn tiến hành rồi một phen giao lưu, hai người đều không có đi dò hỏi phía trước bọn họ sở định hạ cái kia ám hiệu, bởi vì đối với bọn họ loại này không hề cùng nhau người mà nói, mặc dù đối phương thật là Quỷ Hồn cũng cũng không có ảnh hưởng quá lớn. Chân chính trọng điểm là hiện tại ở vào bọn họ bên người người, đến tột cùng ai là Quỷ Hồn!

Bởi vì uy hiếp liền tới nguyên hắn bên người, cho nên Trương Phong Vũ cũng không có đi hoài nghi Trần Bình thân phận, liền đưa bọn họ này một tổ nhân viên báo cho Trần Bình, mà Trần Bình theo sau cũng đồng dạng đem hắn bên người người danh nói ra.

Liền ở cùng Trần Bình thông điện thoại trong quá trình, Tiểu Linh di động cũng vang lên, điện báo người còn lại là Tuyệt Đại. Đây cũng là bởi vì Trương Phong Vũ điện thoại đường dây bận, cho nên hắn liền trực tiếp cấp Tiểu Linh đánh lại đây.

Chuyển được sau, Tiểu Linh phi thường tín nhiệm liền trực tiếp đưa điện thoại di động giao cho Trương Phong Vũ, mà ở cùng Tuyệt Đại thông điện thoại trong quá trình, Lâm Đào đám người cũng lần lượt đánh tới điện thoại.

Trương Phong Vũ hai người điện thoại tại đây đoạn thời gian, có thể nói là vẫn luôn tưởng cái không ngừng, thẳng đến tất cả mọi người gọi điện thoại tới xác nhận một lần, bọn họ di động mới xem như an tĩnh xuống dưới.

Bất quá ở cùng mọi người trò chuyện trung, Trương Phong Vũ nhưng thật ra phát hiện một cái phi thường kỳ quái hiện tượng, bởi vì bọn họ tổng nhân số không nhiều không ít.

Mọi người đúng là như hắn sở phỏng đoán như vậy, bị bình quân chia làm 4 tổ, thả mỗi tổ nhân số đều là 3 người. Loại tình huống này xuất hiện nhìn như thực bình thường, nhưng là nghĩ lại dưới phương diện này liền xuất hiện vấn đề.

Tạm thời đem mỗi tổ nhân viên dùng con số thay thế, bọn họ này tổ liền tính là 1 tổ, Trần Bình kia tổ vì 2 tổ, Tuyệt Đại kia tổ tính làm 3 tổ, cuối cùng là Lâm Đào 4 tổ.

Mà đệ nhất tổ thành viên vì hắn, Tiểu Linh, Triệu Lệ lệ. nhị tổ vì Trần Bình, Lý Toàn, Từ Hải. tam tổ vì Tuyệt Đại, Sát Bất Đắc, Chu Đông Đức. tứ tổ vì Lâm Đào, Trình Nặc, Từ Na!"

Bào trừ kia 4 danh nhiệm vụ nhân vật không có gọi điện thoại tới xác nhận ngoại, dư lại người lẫn nhau gian đều có xác nhận, mỗi tổ phân hoa hẳn là chính là như vậy, sẽ không có cái gì vấn đề.

Nhưng là Quỷ Hồn sẽ giấu ở bọn họ bên người, kia liền thuyết minh ở mỗi tổ trung, sẽ có người bị Quỷ Hồn đánh tráo thay đổi rớt. Nhân nhiệm vụ sẽ không không hề lý do mạt sát Chấp Hành Giả, cho nên mặc dù là bị Quỷ Hồn đánh tráo người, nghĩ đến cũng sẽ không bị trực tiếp giết chết, nhiều nhất cũng chính là bị tách ra di trí đến mặt khác khu vực thôi.

Nhưng này đó là nhất kỳ quái hiện tượng, bởi vì nhiệm vụ nhân vật số lượng cũng chỉ có 4 người, huống hồ mọi người còn bị chia làm 4 tổ, thả tuần hoàn nhắc nhở theo như lời, mỗi tổ nhân số ít nhất phải có 2 người, thả còn muốn mang lên một người nhiệm vụ nhân vật. Cho nên nếu Quỷ Hồn muốn thay đổi bọn họ, hơn nữa còn muốn ở tuần hoàn nhắc nhở quy tắc, cam đoan bị thay đổi người bất tử dưới tình huống, đó là tuyệt đối không có cách nào thực hiện!

Tuần hoàn loại này quy tắc, kia liền thuyết minh Quỷ Hồn không thể đi thay đổi rớt mỗi tổ trung nhiệm vụ nhân vật, mà chỉ có thể đi thay đổi Chấp Hành Giả. Nhưng là bị Quỷ Hồn thay đổi rớt Chấp Hành Giả liền tính có thể lại thành một tổ, nhưng kia một tổ trung lại là sẽ không lại có nhiệm vụ nhân vật, rốt cuộc nhiệm vụ nhân vật số lượng cũng chỉ có 4 người, nói cách khác nhiều nhất liền chỉ có thể đem mọi người chia làm 4 tổ!

Trương Phong Vũ có chút không hiểu được, bởi vì loại này an bài có thể nói phi thường không hợp lý, trừ phi là không mang theo tiền nhiệm vụ nhân vật cũng sẽ không bị mạt sát!

Tưởng này, Trương Phong Vũ nhéo cằm lại cẩn thận hồi ức một lần lần này nhiệm vụ nhắc nhở, quả nhiên ở nhắc nhở trung bị hắn tìm được vấn đề này.

Bởi vì nhiệm vụ ở ngay từ đầu liền cố ý cường điệu quá, khiến nhiệm vụ thất bại nguyên nhân cũng chỉ có hai điểm, một loại là trên đường bị giết, một loại đó là trên đường trở về, như vậy nghĩ đến mặc dù bọn họ không mang theo nhiệm vụ nhân vật, có lẽ cũng hoàn toàn không sẽ bị giết chết!

Nhưng nếu thật là như vậy, như vậy nhắc nhở trung liền tương đương với là nhiều ra một câu vô dụng vô nghĩa, trừ phi những lời này bổn ý là ở nhắc nhở bọn họ, nhắc nhở bọn họ nhiệm vụ nhân vật tồn tại tầm quan trọng! Mà bởi vì bọn họ còn có lần thứ hai hội hợp cơ hội, cho nên mặc dù tạm thời bên người không có nhiệm vụ nhân vật cùng đi, cũng hoàn toàn không sẽ tạo thành cái gì ảnh hưởng.

Trương Phong Vũ trên mặt trầm tư chi sắc tiệm đi, xem như giải khai nhắc nhở trung một bí ẩn, nhưng tuy nói như thế nhưng Quỷ Hồn thân phận hắn vẫn là không có chút nào manh mối.

Chính đi tới, Trương Phong Vũ nghiêng đầu đối bên cạnh Tiểu Linh hỏi: "Chúng ta ám hiệu là?"

"Tử Vong Căn Cứ!" Tiểu Linh bật thốt lên đáp, trong quá trình không có chút nào do dự.

"Ở tới đây phía trước, ngươi từng đã cho ta cái gì vật phẩm?" Trương Phong Vũ nghĩ nghĩ lần thứ hai hỏi.

"May mắn cầu!"

"Chúng ta đây lại là ở đâu một lần nhiệm vụ trung quen biết đâu?"

"Nữ Nhân Trang!"

"..."

Tiểu Linh trả lời cũng không có vấn đề, ở Trương Phong Vũ nghĩ đến nếu Tiểu Linh thật sự bị Quỷ Hồn cấp đánh tráo, như vậy thay đổi nàng Quỷ Hồn cũng tất nhiên có được nàng toàn bộ ký ức, hỏi lại đi xuống cũng đã là không cần phải.

Hai người này một hỏi một đáp, xem một bên Triệu Lệ lệ là vẻ mặt không thể hiểu được, bất quá nàng cùng này 2 người không quen thuộc, cho nên thật không có hỏi nhiều.

Triệu Lệ lệ biểu tình bị Trương Phong Vũ thu hết đáy mắt, hắn hơi làm tạm dừng sau liền lại bắt đầu đối Triệu Lệ lệ dò hỏi:

"Các ngươi là vài người tới đây? Tới nơi này lại là vì cái gì? Ở gặp được chúng ta phía trước các ngươi đều đang làm gì?"

Tuy rằng trong lòng thực nghi hoặc Trương Phong Vũ vì cái gì sẽ hỏi như vậy, bất quá Triệu Lệ lệ vẫn là làm ra trả lời:

"Chúng ta là 4 cá nhân, tới đây là vì..."

Triệu Lệ lệ trả lời đồng dạng không tồn tại vấn đề, hết thảy đều cùng ở bên ngoài khi bọn họ nói nội dung, ở về cơ bản không sai biệt nhiều.

"Xem ra lúc này đây Quỷ Hồn chẳng những có thể thay đổi bọn họ, càng là có được bọn họ toàn bộ ký ức!"

Dò hỏi không có kết quả này nhiều ít làm Trương Phong Vũ có chút thất vọng, bất quá căn cứ Quỷ Hồn tất nhiên liền tồn tại hắn bên người, cho nên hắn nhưng thật ra thu hoạch này kết luận.

Nếu dựa hỏi, dựa quan sát đều không thể phân rõ Quỷ Hồn, như vậy hắn cũng chỉ có trông cậy vào, đến lúc đó đi nếm thử nhắc nhở trung sở đề cập đến cái kia biện pháp, đi kia 8 chỗ phòng ốc trung, dùng tổ hợp vật phẩm hình thức chế phục Quỷ Hồn.

Chỉ là hắn hiện tại còn không biết kia cái gọi là vật phẩm đến tột cùng là cái gì, mà tổ hợp sở chỉ cụ thể hàm nghĩa lại là cái gì.

Dọc theo đường đi 3 người cơ hồ đều không có giao lưu, Triệu Lệ lệ là bởi vì cùng 2 người không quen thuộc, mà Tiểu Linh cùng Trương Phong Vũ còn lại là bởi vì biết được lần này nhắc nhở duyên cớ, cho nên hai bên nhiều ít là mang theo phòng bị.

Tiểu Linh cũng từng hỏi qua Trương Phong Vũ một ít vấn đề, bất quá Trương Phong Vũ trả lời tự nhiên cũng là tích thủy bất lậu, đồng dạng không có khiến cho Tiểu Linh hoài nghi.

Không thể không nói Tiểu Linh làm việc đảo cũng coi như được với là cẩn thận, đi trước trung đồng dạng là một bộ trầm tư chi tướng, liền đúng như nàng phía trước đối Trương Phong Vũ theo như lời như vậy, ở nhiệm vụ trung bọn họ cũng chỉ là đồng đội!

Theo bọn họ đi trước thời gian càng ngày càng trường, Triệu Lệ lệ rốt cục là chịu đựng không được loại này không khí, bắt đầu cùng hai người đáp khởi lời nói tới, Trương Phong Vũ cùng Tiểu Linh đối này thật không có phản cảm, cũng là có một câu không một câu cùng với hàn huyên lên.

Nhưng đang nói chuyện thiên trong quá trình, hai người lại đều ở ý đồ từ đối thoại trung tìm kiếm đến bất cứ dấu vết để lại, nhưng càng nhiều thời điểm hai người lại đều thỉnh thoảng hướng về phía sau nhìn lại, sợ không biết khi nào bọn họ phía sau liền sẽ xuất hiện một con quỷ, bất quá hai người loại này lo lắng tạm thời nhưng thật ra không có phát sinh.

Lại một lần dừng lại, quay đầu lại nhìn liếc mắt một cái phía sau cái kia sáng ngời con đường. Trương Phong Vũ thực buồn bực vì cái gì nhiệm vụ sẽ không cho bọn họ trở về, nếu muốn ngăn chặn trở về nói, kia nhiệm vụ chỉ cần đưa bọn họ đi qua lộ dấu đi là được, hà tất một hai phải ở nhắc nhở trung hơn nữa như vậy cái quy tắc?

Loại này an bài đối với Trương Phong Vũ mà nói, không thể nghi ngờ lại là một cái nghi vấn.

"Ai!" Trương Phong Vũ thở dài, sau lại bước nhanh đuổi kịp Tiểu Linh hai người.

Cứ như vậy vẫn luôn đi trước, ước chừng lại đi rồi tẫn 5 phút thời gian sau, 3 người bước chân đều không hẹn mà cùng ngừng lại. Bởi vì phía trước cảnh tượng thế nhưng trở nên càng ngày càng mơ hồ, càng ngày càng hư ảo. Dần dần bốn phía cảnh tượng thế nhưng đều bị mạnh mẽ vặn vẹo tới rồi cùng nhau!

"A ——!"

Nhìn trước mặt đang ở trình diễn này kinh hồn một màn, Triệu Lệ lệ xụi lơ ngã xuống đất lần thứ hai phát ra một tiếng chói tai thét chói tai, Tiểu Linh sắc mặt cũng khó coi, bất quá nàng vẫn là vươn một bàn tay, nắm chặt ngã trên mặt đất Triệu Lệ lệ, sợ nàng sẽ bởi vì sợ hãi mà chạy đi.

So với Tiểu Linh hai người, Trương Phong Vũ không thể nghi ngờ liền phải trấn định nhiều, bởi vì hắn tin tưởng nhiệm vụ tuyệt đối sẽ không ở ngay từ đầu liền mạt sát bọn họ!

Quả nhiên, phía trước cảnh tượng ở kinh một trận mãnh liệt vặn vẹo sau, liền lại lần thứ hai khôi phục bình thường, chẳng qua bọn họ trước mặt ở không giống sáng ngời con đường, mà là hiện hóa ra một bộ chân thật hình ảnh!

Hình ảnh trung xuất hiện địa điểm là một chỗ truy nã pha lê gạch men sứ buồng vệ sinh, ở chỗ này treo ở bồn rửa tay phía trên kia mặt đại gương có vẻ đặc biệt loá mắt.

Mà ở kia sáng ngời trước gương, giờ phút này đang có một người xét ở mệnh giãy giụa, tuy rằng nghe không thấy người nọ thanh âm, bất quá xuyên thấu qua loại này băn khoăn như chân thật trình diễn chân thật, Trương Phong Vũ có thể cảm thụ được đến người kia đang ở lớn tiếng cầu cứu!

Giờ phút này nàng nửa cái thân mình đã bị kéo vào kia mặt trong gương, đến nỗi mặt khác một nửa thân mình tuy rằng còn ở bên ngoài, bất quá bị hoàn toàn kéo vào lại là sớm muộn gì sự tình.

Nhưng mà khi bọn hắn thấy rõ người nọ diện mạo trong nháy mắt, 3 người nguyên bản liền có chứa hoảng sợ trên mặt, càng là lộ ra ngập trời hoảng sợ! Chỉ thấy ở kia buồng vệ sinh trung liều mạng giãy giụa người, không phải người khác đúng là hiện tại tê liệt ngã xuống ở bọn họ bên người Triệu Lệ lệ!

Hình ảnh chỉ giằng co ngắn ngủn mấy giây, theo sau liền phảng phất sương mù tiêu tán ở bọn họ trong tầm mắt, phía trước cũng lần thứ hai hoàn nguyên thành phía trước diện mạo, hết thảy thật giống như cái gì cũng chưa phát sinh quá giống nhau!

Bạn đang nghe radio?
Dừng lại khoảng 2s, ghé vô ăn tô hủ tiếu các bạn ới. Ta Bán Hủ Tiếu Tại Dị Giới

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,773
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,430
Chương 111: vật phẩm nơi

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian

Trận này kinh hồn tới mau đi đồng dạng cũng mau, chỉ giằng co ngắn ngủn mấy cái hô hấp gian, này cũng làm Trương Phong Vũ 3 người ở may mắn rất nhiều, không khỏi cảm thấy có chút kinh ngạc.

Dĩ vãng xuất hiện loại này quỷ dị một màn, mặc dù bọn họ sẽ không bị nháy mắt nháy mắt hạ gục, nhưng cũng sẽ lọt vào Quỷ Hồn nhóm tập kích đuổi theo, nhưng lúc này đây hiển nhiên cùng dĩ vãng có dị.

"Là ảo giác?" Triệu Lệ lệ bị Tiểu Linh từ trên mặt đất kéo lên, đôi mắt thẳng lăng lăng nhìn chằm chằm phía trước, trên tay cũng không khỏi dùng sức véo véo chính mình gương mặt.

Tiểu Linh mặt lộ vẻ ngưng trọng, nghe tiếng nghiêng đầu nhìn thoáng qua Triệu Lệ lệ, đối với nàng lắc lắc đầu nói: "Không rõ ràng lắm, có lẽ là ảo giác, có lẽ là là ám chỉ chúng ta cái gì! Tóm lại ngươi tình cảnh hiện tại rất nguy hiểm!"

Cái gọi là người nói vô tâm người nghe cố ý, Tiểu Linh này an ủi Triệu Lệ lệ nói, truyền tiến Trương Phong Vũ trong tai lại hoàn toàn thay đổi bộ dáng!

Vừa rồi kia một màn nhất định không phải là ảo giác. So sánh với tới giảng, ám chỉ cũng hoặc là đe dọa khả năng muốn lớn hơn một chút, mà đe dọa điểm này nhiệm vụ hoàn toàn không cần phải làm ra tới, rốt cuộc dựa dọa là dọa bất tử bọn họ, như vậy tưởng tượng kia tự nhiên là ám chỉ khả năng tính lớn hơn nữa.

Nhưng nếu thật là ám chỉ, nhưng lại là là ám chỉ bọn họ cái gì đâu?

Hình ảnh trung xuất hiện chính là một cái cùng nơi này không chút nào tương quan cảnh tượng, chẳng qua ở đây cảnh trung người lại là bọn họ bên người Triệu Lệ lệ, mà cái kia Triệu Lệ lệ đang bị một đôi xám trắng tay kéo hướng một mặt trong gương!

"Vừa mới kia đột nhiên mà ra cảnh tượng, có thể hay không là là ám chỉ chúng ta, chân chính Triệu Lệ lệ đã bị kéo vào trong gương, mà hiện tại cái này còn lại là giả!"

Trương Phong Vũ bất động thanh sắc liếc liếc mắt một cái, một bên chính hoảng sợ trộm ngữ Triệu Lệ lệ, từ nàng một đường đi tới đủ loại biểu hiện, đảo thật nhìn không ra bất luận cái gì biểu diễn thành phần. Nhưng về nhắc nhở trung cái kia muốn bọn họ mang lên một cái nhiệm vụ nhân vật nghi hoặc, phía trước hắn đã tìm được rồi một cái tương đối hợp lý phỏng đoán, mà ở hắn cái kia phỏng đoán trung, có khả năng nhất bị đánh tráo người đó là tồn tại với bọn họ bên người nhiệm vụ nhân vật!

Bởi vì nhiệm vụ sẽ không đi mạnh mẽ mạt sát Chấp Hành Giả, nhưng là nhiệm vụ nhân vật lại không ở này liệt, có thể nói nhiệm vụ nhân vật ở cái này nguyền rủa vận mệnh mới là nhất bi thảm, nhiệm vụ muốn giết liền sát không hề nửa phần đạo lý nhưng giảng.

Lần này nhiệm vụ trung, Quỷ Hồn sẽ không quấy nhiễu thông tin thiết bị, mà nhiệm vụ cũng sẽ không vô lý đi mạt sát bọn họ, cho nên giả như Quỷ Hồn đánh tráo chính là bọn họ, như vậy bị thay đổi người, cũng có thể thông qua trong tay bọn họ thông tin thiết bị cùng bọn họ liên hệ.

Nhưng vừa mới tất cả mọi người cùng hắn liên hệ qua, cũng không có lặp lại tình huống xuất hiện, cho nên này liền càng thêm thuyết minh nhiệm vụ nhân vật khả nghi!

Còn có nhắc nhở trung sở xuất hiện kia mấy cái từ ngữ mấu chốt, mà ở vừa mới kia một màn trung liền xuất hiện trong đó một cái từ ngữ mấu chốt —— gương.

Triệu Lệ lệ là bị kéo vào trong gương, kia gương có phải là đối bọn họ nhất có uy hiếp tồn tại đâu?

Nhiệm vụ có thể nói vừa mới mới vừa mở ra không lâu, bọn họ cũng chưa tới quá bất luận cái gì một gian nhà ở, cho nên hiện tại hết thảy định luận đều còn gắn liền với thời gian thượng sớm.

Minh bạch đạo lý này, Trương Phong Vũ cũng không hề quá nhiều đi ngờ vực, thấy Triệu Lệ lệ cùng Tiểu Linh sắc mặt đã khôi phục như thường sau, Trương Phong Vũ liền đối với hai người thúc giục một tiếng nói:

"Nếu không có việc gì, liền mau chút đi thôi, để tránh ở phát sinh cái gì!"

Nhị nữ mặc không lên tiếng gật gật đầu, ngay sau đó đi theo Trương Phong Vũ lần thứ hai về phía trước bước vào.

Tiểu Linh cúi đầu không nói, lúc này cũng ở vừa đi vừa đối vừa rồi xuất hiện kia một màn tự hỏi, cùng Trương Phong Vũ ý tưởng có chút gần, Tiểu Linh cũng cảm thấy Triệu Lệ lệ phi thường khả nghi, nhưng trừ bỏ Triệu Lệ lệ bên ngoài, Trương Phong Vũ cũng là Tiểu Linh sở hoài nghi đối tượng.

Hoài nghi Triệu Lệ lệ nguyên nhân, là bởi vì nàng nghĩ đến hình ảnh trung có lẽ mới là thật sự Triệu Lệ lệ, mà hoài nghi Trương Phong Vũ còn lại là bởi vì cảm giác không đúng!

Đúng vậy cùng dĩ vãng Trương Phong Vũ sở cấp cảm giác không xứng đôi, một loại nói không nên lời cảm giác, tóm lại nàng hoài nghi Trương Phong Vũ cũng là bị quỷ đánh tráo Quỷ Hồn.

Tuy rằng không có Trương Phong Vũ phân tích như vậy thấu triệt, tưởng nhiều như vậy, nhưng Tiểu Linh lại là biết một chút, kia đó là nhắc nhở trung cũng không có minh xác chỉ ra tới Quỷ Hồn số lượng, bọn họ chỉ là thường xem cho rằng Quỷ Hồn cũng chỉ có một con, nhưng ai ngờ có thể hay không trừ bỏ nàng bên ngoài liền đều là Quỷ Hồn đâu?

Tiểu Linh lòng có chút trầm, nàng hiện tại còn cũng không rõ ràng, nhiệm vụ đem Quỷ Hồn lộng ở bọn họ bên người là muốn làm cái gì, tuy rằng không rõ ràng lắm cụ thể nguyên nhân, nhưng có một chút nàng lại biết, loại này an bài tuyệt đối không phải không có nguy hiểm chuyện tốt!

Hồi tưởng khởi nhắc nhở trung câu nói kia tới, mỗi con đường một gian nhà ở, Quỷ Hồn nhất định sẽ giết chết một người, kia nếu mặt khác hai người chính là quỷ, nàng chẳng phải là nhất định phải chết!

Nghĩ đến gần nhất hai tháng cùng Trương Phong Vũ ở bên nhau hạnh phúc thời gian, nàng cặp kia nhỏ xinh bàn tay liền hung hăng nắm chặt: "Nàng tuyệt đối muốn sống sót, mặc dù thật sự sẽ chết kia cũng muốn vì nàng sở ái người mà chết!"

Liền ở Trương Phong Vũ 3 người không hoãn không chậm ở phía trước hành trung thời điểm, Tuyệt Đại 3 người lại là bị một phiến môn ngăn chặn đường đi.

Nói nó là môn chỉ là bởi vì nó có chút giống mà thôi, nhưng kỳ thật dùng một phiến ván sắt hình dung muốn càng vì thỏa đáng một ít, này ván sắt hoàn hoàn toàn toàn đem phía trước lộ cấp phá hỏng, mà ở này ván sắt phía dưới nhưng thật ra có một phiến 2 mễ tả hữu cao hôi nâu đại môn.

Lộ cũng không phải đột ngột bị lấp kín, phía trước bọn họ còn chưa tiếp cận thời điểm, liền ở nơi xa nhìn cái đại khái, biết phía trước có cái gì ở.

Nhưng bởi vì bọn họ chỉ nhìn đến một góc, cho nên căn bản không có nghĩ đến lộ sẽ bị hoàn toàn phá hỏng, cũng là thẳng đến đến gần bọn họ mới chân chính thấy rõ ràng.

Lộ đã bị phá hỏng, quay đầu lại bọn họ làm không được, cho nên bọn họ căn bản là không có lựa chọn cơ hội, chỉ có mở cửa đi vào nhìn một cái.

Chẳng qua không biết cửa này nội đến tột cùng có cái gì, cho nên 3 nhân tài sẽ ở ngoài cửa do dự không trước không có mạo muội tiến vào.

Đối với kia môn đánh giá trong chốc lát sau, Tuyệt Đại bừng tỉnh búng tay một cái, quay đầu đối với một bên Sát Bất Đắc hai người nói: "Nghĩ đến cửa này mặt sau hẳn là chính là một gian phòng ốc.

Nhắc nhở trung không phải nói rất rõ ràng sao, chỉ cần chúng ta vẫn luôn đi trước liền sẽ tìm được kia 8 gian nhà ở. Từ tình huống hiện tại xem, hiển nhiên kia 8 gian phòng ốc bị thiết trí thành lộ tạp, cho nên nhắc nhở trung mới có thể như thế khẳng định."

Sát Bất Đắc ngay sau đó cũng nghĩ thông suốt điểm này, mặt lộ vẻ một tia may mắn nói:

"Nhiệm vụ lần này thoạt nhìn đảo cũng không tính khó, dọc theo đường đi chẳng những không có gặp được Quỷ Hồn đuổi giết, ngược lại có thể dễ như trở bàn tay liền tìm được một gian phòng ốc."

"Ngươi hiện tại nói đơn giản không khỏi có chút quá sớm. Đừng quên nhắc nhở trung chính là nói qua, mỗi con đường một gian phòng ốc, Quỷ Hồn liền sẽ hiện hóa ra tới. Nói cách khác khi chúng ta rời đi này phòng ốc thời điểm, đó là quỷ ra tới giết người là lúc!"

Chu Đông Đức bất an đứng ở một bên, không được ở chà lau hắn trên trán chảy ra mồ hôi lạnh. Tuy rằng phía trước Tuyệt Đại có đối hắn giảng giải quá quan với nhiệm vụ một ít đồ vật, nhưng nhân Tuyệt Đại chỉ là đại khái vì hắn tường thuật tóm lược một chút, cho nên hắn nghe được rất là mơ hồ.

Đổi làm dĩ vãng hắn tất nhiên sẽ không tin tưởng loại này chuyện ma quỷ, nhưng hiện giờ hắn lại là không thể không tin, bởi vì quỷ dị khó lường sự tình vẫn luôn đều ở trình diễn, đừng nói trên thế giới này có quỷ, hiện tại chính là có người nói cho hắn nói trên thế giới này có thần tiên, hắn đối này đều sẽ tin tưởng không nghi ngờ! Cũng nguyên nhân chính là vì như vậy, cho nên Chu Đông Đức đối Sát Bất Đắc hai người phi thường thuận theo.

Kinh Tuyệt Đại như vậy vừa nói, Sát Bất Đắc tươi cười lập tức cương ở trên mặt: "Bất quá nhắc nhở thượng không phải cũng là nói qua, mỗi gian nhà ở đều phóng có có thể chế phục Quỷ Hồn vật phẩm sao, cho nên cũng không có gì nhưng sợ hãi!"

Sát Bất Đắc lời này chủ yếu là nói cho Chu Đông Đức nghe, mặc kệ Chu Đông Đức là người hay quỷ, tóm lại đều thay đổi không được hắn là cái phiền toái thân phận.

Tuyệt Đại cũng không đáng Sát Bất Đắc cãi cọ, về phía trước hai bước đem tay cầm ở then cửa trên tay, ngay sau đó quay đầu lại hướng về phía hai người nói một câu: "Các ngươi không tiến, ta nhưng đi vào!"

"Cùng nhau tiến, để tránh ra cái gì đường rẽ!"

Sát Bất Đắc vội nói một câu, theo sau cùng Chu Đông Đức đuổi kịp, 3 người cùng nhau đi vào.

Bên trong cánh cửa xác như Tuyệt Đại theo như lời như vậy, thật là một gian phòng ốc. Nhưng dù vậy phòng trong cảnh tượng cũng lệnh 3 người nhiều ít cảm thấy chút ngoài ý muốn. Bởi vì phòng trong phương tiện trang hoàng, cùng trong hiện thực phòng ốc giống nhau như đúc!

Vừa tiến đến bên cạnh liền bày một cái giày giá, ngầm còn phô một cái giày thảm, đối diện bọn họ chính là một cái phô gỗ đỏ sàn nhà đại phòng ngủ, sô pha, bàn trà, trên tường còn treo hoạ báo đồng hồ từ từ, không hề có nửa điểm âm trầm khủng bố cảm giác, Sát Bất Đắc thậm chí đều lệnh hoài nghi bọn họ hiện tại hay không còn ở nhiệm vụ trúng.

Đổi làm dĩ vãng nhiệm vụ, như vậy phòng ốc nội tất nhiên sẽ làm cho thập phần âm trầm khủng bố, nhưng lúc này đây lại làm cho rất là ấm áp.

"Vật phẩm đặt ở bên trái phòng ngủ ngăn kéo trung, kinh chính xác tổ hợp tắc có thể chế phục Quỷ Hồn."

Sát Bất Đắc hai người trong đầu đột nhiên vang lên này nói nhắc nhở, hai người nghe xong lẫn nhau gian nhìn nhau, ngay sau đó Sát Bất Đắc đối Tuyệt Đại nói:

"Bên trái liền dùng một ngón tay tỏ vẻ, bên phải dùng hai ngón tay tỏ vẻ, phía dưới nói ngươi tới đón!"

Này phiên lời nói Chu Đông Đức là nghe không hiểu ra sao, bất quá Tuyệt Đại thật là hiểu rõ Sát Bất Đắc ý tứ, hắn cười nói: "Ngăn tủ dùng một ngón tay tỏ vẻ, cái bàn dùng hai ngón tay tỏ vẻ, ngăn kéo tắc dùng 3 căn ngón tay tỏ vẻ."

Nói xong, Tuyệt Đại vươn một ngón tay nói:

"Vật phẩm bên trái biên giữa phòng ngủ."

Sát Bất Đắc nghe vậy cũng vươn 3 căn ngón tay nói: "Vật phẩm bên trái biên phòng ngủ ngăn kéo trung!"

Hai người đều dùng này một phương thức tới thử đối phương, thử kết quả tự nhiên chính là hai người đều có tiếp thu đến nhiệm vụ tân nhắc nhở, ở hai người nghĩ đến Quỷ Hồn tất nhiên là tiếp thu không đến.

Lập tức hai người ở trong lòng đều xác định Quỷ Hồn sở ngụy trang thân phận, người kia đó là Chu Đông Đức!

Nhìn hành vi quái dị hai người, Chu Đông Đức không khỏi đặt câu hỏi nói: "Các ngươi hai cái vừa rồi đang nói cái gì a? Ta như thế nào một câu đều nghe không hiểu a! Cái gì bên trái bên phải?"

Đối mặt Chu Đông Đức đặt câu hỏi, Sát Bất Đắc sắc mặt bất biến trả lời: "Những lời này chỉ có chúng ta này đó Chấp Hành Giả mới có thể nghe hiểu, ngươi nghe không hiểu cũng thuộc bình thường, bất quá chính là một ít râu ria sự tình thôi."

Thấy hai người không muốn nói cho hắn, Chu Đông Đức cũng thức thời không có hỏi lại, nhưng mà kế tiếp Sát Bất Đắc nói lại làm hắn thay đổi sắc mặt.

"Chúng ta có một số việc muốn đi làm, chính ngươi trước tìm một chỗ đi nghỉ ngơi đi, chờ chúng ta vội xong rồi sẽ kêu ngươi!"

"Muốn ta đơn độc đãi ở chỗ này?" Chu Đông Đức sợ hãi hỏi.

"Này không coi là làm ngươi một mình đãi ở chỗ này, chúng ta cũng không đi chỉ là qua bên kia phòng ngủ đi tìm vài thứ. Đợi khi tìm được chúng ta liền sẽ qua đi tìm ngươi! Ngươi không cần phải sợ hãi!"

Nghe được Sát Bất Đắc nói như vậy, Chu Đông Đức lúc này mới nhẹ nhàng thở ra, bất quá vẫn là cùng hai người nói: "Các ngươi rốt cuộc muốn tìm cái gì a? Chẳng lẽ này nhà ở các ngươi trước kia đã tới không thành? Có yêu cầu nói ta cũng có thể hỗ trợ!"

"Dùng đến ngươi thời điểm, tự nhiên sẽ kêu ngươi! Ngươi trước tìm một chỗ đợi đi!"

Chu Đông Đức thấy Sát Bất Đắc sắc mặt không tốt, hắn lúc này cũng an tĩnh gật gật đầu, hắn nhìn thoáng qua chung quanh các gian nhà ở, ngẫm lại chọn bên phải một gian nhà ở đi vào.

Thấy Chu Đông Đức đi vào, Tuyệt Đại cùng Sát Bất Đắc không làm do dự, cũng vội đi vào bên trái giữa phòng ngủ.

Đẩy ra sương mù dày đặc, giải khai cái bẫy động trời Cửu Tinh Bá Thể Quyết

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,773
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,430
Chương 112: kinh hồn

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian

Tuyệt Đại hai người đi vào tới sa hiện, phòng ngủ nội diện tích cũng không tính đại, đại khái chỉ có mét vuông tả hữu, thả trang sức thập phần đơn giản, chỉ có một trương nhìn như tuyên thích nhị tầng giường đệm, đầu giường một bên lập một cái tiểu ngăn tủ, cùng với ven tường một góc xứ sở bãi một cái áo khoác quầy, trừ ngoài ra lại không có bất luận cái gì gia cụ trang sức.

Nhân phòng trong cũng không rườm rà trang sức, cho nên chỉ là liếc mắt một cái Tuyệt Đại hai người liền nhìn cái biến, đem phòng trong hết thảy đều xem rành mạch. Nhắc nhở trung theo như lời vật phẩm là bày biện ở ngăn kéo trung, mà phòng trong an có ngăn kéo gia cụ, cũng chỉ có đầu giường biên cái kia tiểu ngăn tủ.

Hai người không cần tưởng cũng rõ ràng, kia vật phẩm tất nhiên liền ở kia tiểu ngăn tủ ngăn kéo trung.

Sát Bất Đắc vội đi vào mép giường, khom người xuống làm lễ đem ngăn kéo kéo ra tới, mà Tuyệt Đại tắc cũng theo qua đi, bất quá bởi vì Sát Bất Đắc hình thể quá lớn, bởi vậy hắn nhưng thật ra nhìn không tới ngăn kéo đồ vật, cho nên hắn dứt khoát cũng không thấu đầu qua đi, mà là xoay người tử đánh giá khởi kia hai tầng giường đệm tới.

"Đây đều là cái gì ngoạn ý a! Ngươi mau tới đây nhìn xem!"

Tuyệt Đại bên này mới vừa đem thân mình thay đổi lại đây, Sát Bất Đắc liền kinh hô một tiếng, tiếp theo liền đem hắn thân mình chuyển qua một bên, đem ngăn tủ trước không ra chút vị trí làm Tuyệt Đại qua đi.

Tuyệt Đại nghe vậy cũng vội thấu qua đi, cúi đầu vừa thấy, hắn phát hiện ngăn kéo trung chỉ thưa thớt có mấy cái vật nhỏ. Phân biệt là một trương a4 giấy trắng, một chi màu đỏ ký hiệu bút, còn có một quả móng tay cái lớn nhỏ cúc áo.

Nhìn thấy ngăn kéo thế nhưng trang mấy thứ này, Tuyệt Đại biểu tình cũng trở nên rất là kinh ngạc, giương mắt cứng lưỡi trong lúc nhất thời không biết nên nói cái gì hảo.

Sát Bất Đắc nhìn xem Tuyệt Đại lại nhìn nhìn bên trong mấy thứ này, do dự một chút sau duỗi tay đem ngăn kéo trung vật phẩm lấy ra tới, trực tiếp bày biện tới rồi ngăn tủ thượng.

"Hẳn là này đó vật phẩm không có sai. Tuy rằng nhìn qua cũng không có cái gì cùng lắm thì, nhưng nhắc nhở trung nếu nói đến ở tổ hợp sau có thể chế phục Quỷ Hồn, như vậy nghĩ đến nên là như thế này.

Sở dĩ thoạt nhìn không có gì, chắc là chúng ta còn không có tổ hợp tốt duyên cớ đi?" Sát Bất Đắc nói cũng không quá xác định, rốt cuộc này 3 cái đồ vật vô luận thấy thế nào đều quá mức bình thường, không hề có nửa điểm cường đại bộ dáng.

Tuyệt Đại nghe xong tức khắc nhớ tới nhiệm vụ lần này nhắc nhở trung sở xuất hiện từ ngữ mấu chốt, mà ở những cái đó từ ngữ mấu chốt trung, tổ hợp một từ liền thình lình ở liệt, nghĩ đến này ở kết hợp trước mắt này mấy cái không chút nào đáp biên vật phẩm, Tuyệt Đại ẩn ẩn có chút suy đoán.

Hắn chỉ vào ngăn tủ thượng kia trương a4 giấy nói:

"Nhiệm vụ cố ý cho chúng ta một trương a4 giấy, trả lại cho chúng ta một chi ký hiệu bút, có lẽ là là ám chỉ chúng ta, phải dùng này ký hiệu bút trên giấy viết cái gì. Chẳng qua kia cúc áo tác dụng lại không được biết rồi!"

Sát Bất Đắc mặt lộ vẻ khuôn mặt u sầu, cũng bất đắc dĩ trả lời: "Liền tính là như thế, nhưng hướng trên giấy viết cái gì a? Chẳng lẽ giống những cái đó bắt quỷ điện ảnh giống nhau, viết thượng phù văn? Quỷ chú sao?"

Tuyệt Đại nghe xong xì một tiếng bật cười, nhìn chằm chằm Sát Bất Đắc hỏi: "Ngươi còn không phải là hòa thượng sao? Nếu không viết thiên kinh văn thử xem?"

"Lăn... Hiện tại là lấy ta trêu đùa thời điểm sao..."

Hai người cũng không biết đến tột cùng nên như thế nào tổ hợp này mấy cái vật phẩm, tuy trong lòng đều có mấy cái suy đoán, nhưng sợ hãi những cái đó suy đoán là sai lầm, cho nên cũng liền không có mạo muội đi tổ hợp.

Giường đệm bởi vì là song tầng, cho nên lấy Sát Bất Đắc thân cao ngồi ở trên giường căn bản không có biện pháp đứng dậy, này cũng làm hắn mắng to nói:

"Nhà này chủ nhân có phải hay không mẹ nó có bệnh! Trụ lớn như vậy phòng ở còn lộng trương hai tầng giường, làm hại lão tử liền đầu đều nâng không đứng dậy!"

Tuyệt Đại cười hì hì dựa vào một bên, lập tức ở trừ bỏ trêu chọc Sát Bất Đắc ngoại, hắn cũng cảm giác này giường thiết kế nhiều ít là có chút vấn đề, hơn nữa hắn cũng là đột nhiên hồi tưởng nổi lên một sự kiện.

Nghĩ đến kia sự kiện, Tuyệt Đại thẳng khởi cái gì quay đầu đối Sát Bất Đắc hỏi: "Còn nhớ rõ chúng ta ở không có tới đến nơi đây trước, chỗ đã thấy kia phó hư ảo hình ảnh sao?"

Sát Bất Đắc như cũ là mang theo vẻ mặt phẫn nộ, tức giận đáp: "Đương nhiên nhớ rõ, hình ảnh Chu Đông Đức kia tiểu tử phía sau lưng thượng, cõng một cái đồ vật."

"Kia đồ vật có thể hay không chính là Quỷ Hồn đâu?"

Đang ở hai người thảo luận chuyện này thời điểm, đang định bên phải sườn một gian nhà ở trung Chu Đông Đức lại đột nhiên trở nên tâm thần không yên lên.

Hắn nơi căn phòng này cũng thuộc về một cái phòng ngủ, cùng Tuyệt Đại hai người sở đãi kia gian xấp xỉ chính là, nơi này cũng có một trương song tầng giường đệm, một cái ngăn tủ. Nhưng bất đồng lại là, nơi này ngăn tủ thượng là có chứa 3 tầng ngăn kéo, hơn nữa góc cũng không có tủ quần áo bày biện.

Tuyệt Đại cùng Sát Bất Đắc chậm chạp không tới tìm hắn, mà hắn lại ngại với Sát Bất Đắc phía trước sở biểu lộ kia cổ hung lệ, cho nên mặc dù hiện tại hắn trong lòng không có một chút đế sợ hãi không được, nhưng hắn cũng không có dám đi tìm Tuyệt Đại hai người.

Hắn ngồi ở mép giường, đối với này giường là song tầng cũng cảm thấy rất là buồn bực, bất quá so này đó hắn hiện tại sở tao ngộ quỷ dị mới là để cho hắn lo lắng, hắn có thể thật sâu cảm thấy nơi này nguy hiểm, phi thường nguy hiểm.

"Rầm!"

Đột nhiên tiếng vang, dọa Chu Đông Đức nhảy dựng, hắn kinh tủng nhìn liếc mắt một cái phòng bốn phía, nhưng phòng trong vẫn chưa có cái gì không thích hợp địa phương.

Nhưng mà hắn mới vừa nhẹ nhàng thở ra, bên tai liền lại truyền đến một tiếng "Kẽo kẹt" động tĩnh, liền phảng phất là ở trên giường vặn vẹo phát ra ra thanh âm giống nhau.

Chu Đông Đức lần thứ hai thấp thỏm hướng về bốn phía nhìn liếc mắt một cái, ngay sau đó hắn cũng là đứng lên mở cửa ra, hướng về bên ngoài kia trống rỗng phòng khách nhìn lại, nhưng mà phòng khách trung lại tĩnh mịch một mảnh không hề nửa điểm động tĩnh.

Chu Đông Đức nghi hoặc lại ngồi trở lại đến trên giường, nhưng mà đột ngột, một đôi trắng bệch cẳng chân liền từ phía trên giường đệm thượng đáp xuống dưới.

"A ——!"

Chu đức đông bị này song đột nhiên xuất hiện cẳng chân hoảng sợ, hắn mạnh mẽ nuốt nước bọt, rất là run rẩy hỏi: "Ai 3f ai ở mặt trên?"

Này nếu đổi làm là Chấp Hành Giả, ngộ này một màn tất sẽ lập tức bỏ chạy, nhưng Chu Đông Đức dù sao cũng là biết chi rất ít tay mơ, cho nên hắn tuy rằng trong lòng sợ hãi lợi hại, nhưng lại đem kia chân chủ nhân coi như nhân loại.

Chu Đông Đức dò hỏi cũng không có được đến bất luận cái gì trả lời, bất quá từ thượng phô đáp xuống dưới kia hai cái đùi, lại là ở cùng với một tiếng "Kẽo kẹt" tiếng vang sau lần thứ hai bị duỗi trở về.

"Phía trên có người!"

Chu Đông Đức phi thường khẳng định nghĩ đến, này liền ngốc tử đều có thể nhìn ra tới sự tình, lại không biết vì sao chính mình sẽ bị sợ tới mức sởn tóc gáy, hắn run rẩy đem mông từ trên giường dời đi, ngay sau đó chậm rãi đứng dậy thẳng đến đem thân mình đĩnh đến thẳng tắp, mang theo hắn cặp kia tràn đầy hoảng sợ ánh mắt nhìn về phía thượng phô.

Ánh mắt sở chỉ chỗ rỗng tuếch, thượng phô không có người cũng không có cặp kia trắng bệch cẳng chân, cái gì đều không có!

"Hô! Hô!"

Chu Đông Đức liên tiếp thô suyễn vài tiếng, mồ hôi lạnh cùng với hắn phập phồng thân hình "Tí tách, tí tách" xuống phía dưới lưu trữ, phía trên chỗ trống cũng không có làm hắn liền nghĩ đến Quỷ Hồn, mà là làm hắn cho rằng là chính mình bởi vì tinh thần bất kham gánh nặng, do đó ở mê ly gian sở sinh ra ảo giác!

Chu Đông Đức lần thứ hai quỷ rìu thần kém ngồi trở lại ở trên giường, bị vừa rồi như vậy một dọa, hắn đột nhiên thấy thân thể hư không mỏi mệt lợi hại, cái này hắn dứt khoát trực tiếp nằm đổ trên giường, trở mình biến thành nằm nghiêng nghỉ ngơi lên.

Ở chỗ này chuyển động gần một ngày thời gian, tự nhiên cảm giác buồn ngủ, không tới trong chốc lát hắn mí mắt liền đã là mơ màng dục đóng, nhưng liền ở ngay lúc này, hắn lại mơ hồ nhìn đến trên mặt đất thế nhưng xuất hiện một đôi xanh trắng giao nhau giày thêu, mà cặp kia giày chính phát ra "Đạp đạp" rất nhỏ tiếng vang, chậm rãi từ hắn trong tầm mắt đi qua!

Chu Đông Đức thấy vậy cảnh tượng, buồn ngủ tức khắc bị dọa không, hắn một cái giật mình vội vàng từ trên giường bò lên, tiếp theo vọt tới trên mặt đất, nhưng trên mặt đất tìm một vòng, nhưng nơi nào có cái gì giày thêu!

"Ảo giác! Là ảo giác, là ta quá mệt mỏi!" Chu Đông Đức ở trong lòng như vậy an ủi chính mình, lấy hảo tiêu trừ hắn trong lòng khủng hoảng.

Trên mặt đất đánh chuyển, hắn lại ngồi trở lại tới rồi giường đệm phía trên, nhưng từng có trước hai lần ảo giác, cái này hắn là như thế nào đều ngồi không yên. Chính mông nóng lên hắn, lúc này đột nhiên cảm giác thân mình lạnh lùng, một loại bị người theo dõi cảm giác đột nhiên mà ra.

Loại cảm giác này phi thường thấm người, Chu Đông Đức mặt trắng như tẩy hoảng sợ hướng về phía trên nhìn lại, chỉ thấy phía trên cũng đang có một trương gương mặt đang nhìn hắn!

"A ——!"

"Tạm thời liền tại đây trên giấy viết kinh Phật hảo, cũng thật sự là không có gì biện pháp!"

Hai người suy nghĩ nửa ngày cũng không nghĩ tới tốt biện pháp, dứt khoát Sát Bất Đắc liền dựa theo Tuyệt Đại ý tưởng tới. Chỉ là đang định hắn muốn nhổ nắp bút đi viết, một tiếng cực đại tiếng kêu sợ hãi liền đánh gãy hắn động tác.

Từ trong thanh âm hai người đã là phán đoán ra, này thanh âm đúng là đến từ Chu Đông Đức, Tuyệt Đại đứng dậy nói: "Chu Đông Đức chỉ sợ là đã xảy ra chuyện? Ta đi xem!"

Tuyệt Đại nói xong liền bước nhanh hướng về cạnh cửa đi đến, mà Sát Bất Đắc còn lại là không cho là đúng trả lời:

"Chu Đông Đức nguyên bản chính là Quỷ Hồn, hắn có thể xảy ra chuyện gì tình, còn nữa nói nhiệm vụ nhắc nhở thượng nói cũng rất rõ ràng, Quỷ Hồn chỉ có ở chúng ta con đường nhà ở thời điểm mới có thể động thủ giết người! Chúng ta hiện tại liền đãi tại đây phòng trong, Quỷ Hồn ngại với hạn chế như thế nào sẽ động thủ?"

"Lời nói là nói như vậy không sai, nhưng là vạn nhất ra cái gì đường rẽ đâu?" Tuyệt Đại không đáng để ý tới, liền muốn mở cửa đi ra ngoài, ai ngờ hắn vừa đến cạnh cửa, Chu Đông Đức mãnh đẩy môn vẻ mặt hoảng sợ vọt tiến vào.

Đây cũng là ít nhiều Tuyệt Đại phản ứng rất nhanh, này muốn đổi làm thường nhân ở đột nhiên không kịp dự phòng hạ, tất nhiên sẽ bị đâm cái té ngã.

Chu Đông Đức tiến vào, lệnh Tuyệt Đại cùng Sát Bất Đắc ánh mắt đồng thời dừng ở hắn trên người, nhưng mà Sát Bất Đắc dục muốn mắng to nói vừa mới đi vào yết hầu, liền bị một ngụm khí lạnh cấp ngạnh nuốt trở vào!

Chỉ thấy Chu Đông Đức phía sau lưng thượng, chính cõng một cái chân xuyên một đôi giày thêu lão thái thái!

Này lão thái thái đầy mặt nếp uốn, trường một ưng câu mũi, một trương mồm to trước sau mở ra một cái khe hở, lộ ra bên trong kia huyết hồng răng nanh, nó đôi mắt tuy nhỏ nhưng lại che kín tàn nhẫn tinh quang, nhìn Tuyệt Đại hai người "Khặc khặc" đang cười.

Sát Bất Đắc mặt xám như tro tàn nhìn Chu Đông Đức cùng với hắn trên lưng con quỷ kia hồn, bị quỷ trực tiếp chắn ở một gian mét vuông phòng nhỏ nội, còn sống xác suất có thể nghĩ.

Hắn thực không rõ, Quỷ Hồn lý nên ở bọn họ đi ra này phòng ốc sau mới có thể xuất hiện, vì cái gì thế nhưng ở phòng trong liền đã hiện thân đâu!

Quỷ Hồn ở cười thảm, Tuyệt Đại lại cũng là cười to ra tới, hắn này cười sợ tới mức Sát Bất Đắc một cái run run, càng là làm mặt không có chút máu Chu Đông Đức thiếu chút nữa không khóc ra tới.

"Này buồn cười sao! Các ngươi không phải cái gì Chấp Hành Giả sao, cứu ta a! Mau đem thứ này từ ta trên người lộng đi xuống, cầu các ngươi! Cầu xin các ngươi!"

Chu Đông Đức lúc này đã khóc ra tới, bởi vì quá mức sợ hãi, hắn cũng đã đứng không vững nửa quỳ ở trên mặt đất, mà hắn trên lưng kia lão thái thái lại là ổn ngồi Thái Sơn, không hề có lăn xuống ý tứ.

Tuyệt Đại như cũ đang cười, hắn đối Chu Đông Đức an ủi một tiếng nói: "Kia Quỷ Hồn hiện tại còn giết không được ngươi, cho nên ngươi đảo không cần quá mức sợ hãi."

Nói xong Tuyệt Đại không hề để ý tới Chu Đông Đức, mà là quay đầu đối chính một bộ không biết làm sao Sát Bất Đắc nói:

"Ta tưởng ta đã biết muốn như thế nào tổ hợp kia mấy cái vật phẩm!"

Bạn đang nghe radio?
Dừng lại khoảng 2s, ghé vô ăn tô hủ tiếu các bạn ới. Ta Bán Hủ Tiếu Tại Dị Giới

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,773
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,430
Chương 113: ngoài ý muốn kinh sinh!

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian

Tuyệt Đại tự tin miệng lưỡi, cũng lệnh Sát Bất Đắc cùng Chu Đông Đức vốn đã kinh hoảng loạn cảm xúc, tạm thời được đến bình phục.

Lúc này tự Chu Đông Đức cõng kia đồ vật vọt vào tới, đã qua đại khái có 2 phút thời gian, nếu Quỷ Hồn thật có thể giết chết bọn họ nói, nói vậy cũng sẽ không còn ăn vạ Chu Đông Đức trên người không chịu xuống dưới, cho nên có thể thấy được Quỷ Hồn lại là thân có trói buộc.

Sát Bất Đắc tuy có thể nhìn ra điểm này tới, nhưng đối với vật phẩm tổ hợp lại như cũ không có đầu mối, hắn nghi hoặc nhìn một mặt Tuyệt Đại, có chút lộng không hiểu Tuyệt Đại lại là như thế nào nhìn ra tới đâu?

Nhưng này đó đều không quan trọng, chỉ cần có thể đem Quỷ Hồn chế phục như vậy quá trình như thế nào hắn cũng không để ý.

So với Sát Bất Đắc nháy mắt khôi phục trấn định bất đồng, Chu Đông Đức cũng không biết nói Quỷ Hồn giết người còn có cơ hội nói đến, cho nên Tuyệt Đại sở biểu lộ ra tin tưởng cũng chỉ là làm hắn hơi nhẹ nhàng thở ra thôi.

Rốt cuộc Quỷ Hồn là bối ở hắn trên người, nếu có nguy hiểm như vậy cái thứ nhất xui xẻo đó là chính hắn!

Thấy Chu Đông Đức đã sợ tới mức liền thanh âm đề không ra, Tuyệt Đại cũng không hề thất thần vội vàng đi tới ngăn tủ trước, tiếp theo hắn liền ở Sát Bất Đắc kia tràn ngập nghi hoặc dưới ánh mắt, bắt đầu rồi hắn nghệ thuật sáng tác!

Tuyệt Đại đầu tiên là đem kia trương a4 giấy trắng bình phô đến ngăn tủ thượng, ngay sau đó bắt đầu gấp lên, rồi sau đó lại lấy ra ký hiệu bút ở giấy một vị trí, họa thượng một cái chỗ ngồi hình thức đồ án, làm xong này hết thảy sau, Tuyệt Đại liền lại bắt đầu gấp nổi lên kia tờ giấy.

Thực mau Tuyệt Đại liền hoàn thành hắn sáng tác, chỉ thấy nguyên bản a4 giấy thế nhưng bị hắn chiết thành một trận giấy phi cơ, mà vừa mới hắn dùng ký hiệu bút tỏ vẻ đồ án địa phương, lúc này xem ra đúng là phi cơ thượng điều khiển vị.

Sát Bất Đắc thấy Tuyệt Đại thế nhưng điệp cái phi cơ, hắn mặt nháy mắt biến thành màu xanh biếc, tiếp theo liền chửi ầm lên nói:

"Tuyệt Đại ngươi điên rồi sao! Đây chính là chúng ta dựa vào, ngươi thế nhưng kia nó điệp phi cơ! Ta sớm hẳn là nghĩ đến ngươi này kẻ điên sự tình gì đều làm được!"

Tuyệt Đại nghe xong lúc này cũng có chút khó chịu, hắn hướng về phía Sát Bất Đắc chửi một câu: "Miệng của ngươi có dám hay không làm đầu của ngươi chi phối, mà không phải ngươi cảm xúc!"

Nói hắn một lóng tay Chu Đông Đức trên lưng cái kia lão thái thái, nói: "Ngươi xem kia Quỷ Hồn sở xuyên y phục thượng thiếu cái gì?"

Theo Tuyệt Đại sở chỉ phương hướng, Sát Bất Đắc khó hiểu nhìn qua đi, kia Quỷ Hồn trên người ăn mặc một kiện cùng loại kiểu áo Tôn Trung Sơn quần áo, chợt vừa thấy hắn cũng không có phát hiện cái gì, bất quá theo hắn ánh mắt dừng lại hắn lại là phát hiện, kia kiện trên quần áo thế nhưng thiếu một cái nút thắt!

"Chẳng lẽ!"

Thấy vậy Sát Bất Đắc lập tức thu hồi ánh mắt, ngay sau đó nhìn về phía ngăn tủ thượng cái kia nút thắt, này cái nút thắt thế nhưng cùng kia trên quần áo nút thắt giống nhau như đúc!

"Này nút thắt lại là Quỷ Hồn!"

Biết được điểm này sau, Sát Bất Đắc nhìn đến Tuyệt Đại sở điệp kia giá giấy phi cơ, rốt cục là đoán được Tuyệt Đại tâm tư.

Tuyệt Đại ý tưởng là nếu nhiệm vụ cố ý để lại quỷ nút thắt, chắc là lấy nút thắt tới thay thế quỷ, như vậy đem nút thắt vứt bỏ có lẽ chính là đem Quỷ Hồn vứt bỏ. Mà đem nút thắt cất vào giấy phi cơ, liền tương đương là đem Quỷ Hồn phong ấn tại phi cơ.

Nghĩ đến đây Sát Bất Đắc lại không khỏi đối Tuyệt Đại hỏi: "Ngươi vì cái gì không điệp một cái nhà giam, lại cố tình muốn điệp một trận phi cơ đâu?"

Tuyệt Đại nghe vậy gãi gãi đầu xấu hổ trả lời: "Bởi vì ta chỉ biết điệp giấy phi cơ..."

Chu Đông Đức giờ phút này đã là bò tới rồi trên mặt đất, hắn sau lưng con quỷ kia hồn không ngừng ở dùng nó kia chỉ khô quắt khô tay, ở cổ hắn thượng hoa, mang theo đạo đạo bắt mắt vết máu.

Tuyệt Đại trước mắt cũng khôi phục nghiêm túc, thấy Sát Bất Đắc hướng hắn ý bảo, hắn ngay sau đó cầm lấy kia cái một khấu, cắm vào giấy phi cơ ghế điều khiển trung.

Liền ở Tuyệt Đại vừa mới đem kia cúc áo cắm vào nháy mắt, nguyên bản ghé vào Chu Đông Đức sau lưng Quỷ Hồn, nó toàn thân đột nhiên bắt đầu rung động lên, ngay sau đó nó thân thể tắc trôi nổi lên, dần dần rời xa Chu Đông Đức phần lưng, hướng về Tuyệt Đại hai người vị trí chậm rãi bay tới!

Nhìn thấy Quỷ Hồn thế nhưng hướng bọn họ nơi này bay tới, hai người lập tức rời đi này một vị trí, bất quá Quỷ Hồn lại cũng chưa cùng qua đi, mà là trực tiếp ngồi ở kia giá giấy phi cơ thượng!

Đây là thực không khoẻ một màn, bởi vì kia giá nhỏ bé giấy phi cơ thế nhưng thật sự đem nặc đại Quỷ Hồn trang đi vào!

Ngăn tủ thượng chỉ để lại một trận giấy phi cơ, đến nỗi Quỷ Hồn lại đã biến mất vô tung.

"Thành, thành công! Kia giấy phi cơ thật sự đem Quỷ Hồn cấp chế phục!"

Chu Đông Đức thấy thế cái này cũng sinh ra sức lực, quỳ rạp trên mặt đất giương nanh múa vuốt kêu lên, Sát Bất Đắc mặt lộ vẻ may mắn nhẹ nhàng thở ra, đặt mông ngồi xuống giường đệm thượng, thầm nghĩ trong lòng làm Tuyệt Đại cấp ngốc đúng rồi.

Nhưng mà Tuyệt Đại nhìn nhìn kia giấy phi cơ, mày lại là gắt gao nhíu lại, bởi vì Quỷ Hồn ở phiêu hướng kia phi cơ thời điểm, thế nhưng không có nửa phần phản kháng, liền băn khoăn như nó là tự nguyện tiến vào đến bên trong, này nhiều ít làm Tuyệt Đại cảm giác có chút không quá thích hợp.

Nhưng nếu Quỷ Hồn thật sự bị lộng vào kia giấy phi cơ trung, kia liền thuyết minh hắn phỏng đoán hẳn là không sai, bằng không Quỷ Hồn cũng sẽ không bị lộng tới bên trong đi.

Chế phục Quỷ Hồn sự tình hắn tạm thời không đi nghĩ nhiều, nhưng một cái khác vấn đề lại xuất hiện, Quỷ Hồn nếu tập kích chính là Chu Đông Đức, như vậy Chu Đông Đức là Quỷ Hồn khả năng tính liền đại đại rơi chậm lại, rốt cuộc Quỷ Hồn hẳn là không có khả năng đi tập kích Quỷ Hồn. Nhưng nếu Chu Đông Đức không phải Quỷ Hồn, như vậy Sát Bất Đắc đó là Quỷ Hồn.

Nhưng Sát Bất Đắc lại cũng như hắn giống nhau tiếp thu tới rồi vật phẩm nơi nhắc nhở, nhưng ngẫm lại rồi lại không đúng, Quỷ Hồn lại sao có thể tiếp thu đến nhắc nhở đâu?

Cái này câu đố lần thứ hai trở về tới rồi nguyên điểm, đến tột cùng ai ai quỷ vẫn là vô pháp phân biệt. Tuyệt Đại nhấp nhấp môi thầm nghĩ trong lòng:

"Xem ra bất tử cá nhân, liền sẽ không biết được Quỷ Hồn chân thân là ai!"

Kinh hồn qua đi, 3 người đều háo chút thời gian dùng làm điều chỉnh.

Ở ngắn ngủi điều chỉnh sau, Chu Đông Đức từ trên mặt đất bò lên, tuy rằng hắn sắc mặt như cũ tái nhợt lợi hại, nhưng cũng may là mồ hôi lạnh đã đình chỉ, mà Sát Bất Đắc cùng Tuyệt Đại lúc này cũng từ giường đệm thượng đứng lên.

Lấy điện thoại cầm tay ra nhìn thời gian, Tuyệt Đại đối Sát Bất Đắc hai người đề nghị nói: "Nếu Quỷ Hồn đã bị chế phục, như vậy chúng ta cũng không cần ở trì hoãn, sớm chút tìm được còn lại 7 gian phòng ốc, ta cũng có thể sớm chút rời đi nơi này!"

"Hảo! Chúng ta đi nhanh đi, ta phải nhanh một chút rời đi nơi này!" Chu Đông Đức liên tục kêu lên.

So với Chu Đông Đức gấp không chờ nổi muốn đi ra ngoài, kỳ thật ở trong lòng mặt Sát Bất Đắc cùng Tuyệt Đại đảo thật là không nghĩ đi, bởi vì nhắc nhở trung nói rất rõ ràng, tiến vào đến này khu vực trung, Quỷ Hồn liền sẽ giấu ở bọn họ chung quanh.

Có thể thấy được Quỷ Hồn chính là bọn họ 3 người trung mỗ một cái, mà đều không phải là là ngoại lai, này liền bài trừ Quỷ Hồn là đến từ này phòng ốc nội khả năng, nhưng kỳ quái chính là ở tổ hợp hoàn thành sau, vật phẩm lại là đối kia chỉ ngoại lai Quỷ Hồn nổi lên tác dụng.

Này cũng lệnh hai người suy đoán, rốt cuộc là nhiệm vụ nhắc nhở nói không nghiêm mật, vẫn là kia vật phẩm trung có cái gì kỳ quặc.

Nói nhiệm vụ nhắc nhở nói không nghiêm mật, chủ yếu là câu nói kia trung cũng không có nói minh Quỷ Hồn giấu kín cụ thể thời gian, có lẽ là ngay từ đầu cũng có lẽ là trên đường. Nhưng dựa theo bình thường cảm giác, kia còn lại là ở bọn họ tiến vào này khu vực ban đầu, Quỷ Hồn liền sẽ giấu kín ở bọn họ chung quanh.

Nhưng hiện thực liền bãi ở trước mắt, chân chính bị kia vật phẩm hạn chế trụ, là đến từ này phòng ốc nội Quỷ Hồn, mà đều không phải là đến từ bọn họ 3 người, cho nên bọn họ cũng chỉ có thể đổi cái góc độ đi lý giải câu kia nhắc nhở.

3 người ý kiến thống nhất sau, liền bắt đầu ở toàn bộ nhà ở nội tìm kiếm nổi lên đi trước xuất khẩu, rốt cuộc bọn họ ở một gian trong thư phòng phát hiện một phiến tiểu cửa sắt, Sát Bất Đắc cẩn thận tướng môn chậm rãi kéo ra, hướng về bên ngoài nhìn thoáng qua thấy như cũ cùng phía trước giống nhau, lúc này mới lớn mật tướng môn hoàn toàn kéo ra, theo sau 3 người đi ra ngoài.

Nhưng mà lệnh 3 người không nghĩ tới chính là, kia giá giấy phi cơ cũng vào giờ phút này đi theo 3 người cùng nhau rời đi nhà ở!

Bên ngoài như cũ là đèn đuốc sáng trưng, con đường tuy rằng không tính là rộng lớn nhưng lại phá lệ sáng ngời, 3 người sóng vai mà đi tuy rằng đi thực mau, nhưng trong lòng lại đều là lo lắng sốt ruột.

Nhưng mà không chờ đi ra vài bước xa, Sát Bất Đắc trước mắt quang vô tình liếc động hạ, hắn lại là mặt lộ vẻ hoảng sợ chỉ vào Chu Đông Đức lớn tiếng kêu lên:

"Kia đồ vật liền ở trên người của ngươi! ! !"

Chu Đông Đức còn không biết sao lại thế này, trong lúc nhất thời thật không có phản ứng lại đây, bất quá một bên Tuyệt Đại lại là mau tay nhanh mắt, một tay đem treo ở hắn bên hông kia giá giấy phi cơ nắm chặt tới rồi trong tay, ngay sau đó hung hăng hướng về phía sau ném qua đi!

Cái này Chu Đông Đức mới phản ứng lại đây, nguyên lai này giá giấy phi cơ không biết khi nào, thế nhưng treo ở hắn bên hông, này cũng đem Chu Đông Đức vừa mới mới khôi phục độ cứng hai chân, lần thứ hai mềm đi xuống.

"Nó không phải đặt ở kia ngăn tủ thượng sao! Như thế nào sẽ ở ta trên người, là các ngươi ai ở cố ý làm ta sợ đi!" Chu Đông Đức nhìn hai người lắp bắp hỏi.

Tuyệt Đại cùng Sát Bất Đắc vẻ mặt nghiêm túc nhìn Chu Đông Đức, dùng cùng cái ngữ điệu trả lời: "Ngươi cảm thấy chúng ta là như vậy nhàm chán người sao! Là kia đồ vật chính mình treo ở trên người của ngươi!"

Lạnh băng hàn ý nháy mắt bao phủ Chu Đông Đức, mãnh liệt sợ hãi giống như sóng to gió lớn giống nhau, đem nhỏ bé Chu Đông Đức bao phủ ở trong đó, hắn đánh một cái run run hai chân mềm nhũn ngã ngồi ở trên mặt đất. Sát Bất Đắc cùng Tuyệt Đại cũng không có nóng lòng đi trước, cũng là dậm chân ở tại chỗ.

Phía sau truyền ra rầm rầm tiếng vang, 3 người quay đầu lại nhìn lại chỉ thấy kia giá vừa mới bị Tuyệt Đại nắm chặt nát nhừ giấy phi cơ, không ngờ lại hoàn hảo không tổn hao gì phiêu phù ở giữa không trung, quan trọng nhất chính là này giá giấy phi cơ đã nghiễm nhiên cùng phía trước có rõ ràng khác nhau, tuy nói hình thức như cũ như trước, nhưng là lớn nhỏ lại là có rõ ràng biến hóa! Giấy phi cơ biến đại! Mà kia chỉ già nua Quỷ Hồn giờ phút này chính diện lộ dữ tợn ngồi ngay ngắn này thượng, cười dữ tợn ở nhìn bọn hắn chằm chằm!

"Như thế nào sẽ là như thế này! Quỷ Hồn không phải đã bị chế phục sao!"

Sát Bất Đắc giờ phút này cũng là mồ hôi lạnh chảy ròng, quần áo nháy mắt liền bị mồ hôi lạnh sở đánh thấu, giữa hai chân nhiều ít cũng mang theo chút run rẩy.

Tuyệt Đại có thể nói là Thái Sơn sập trước mặt mà không loạn, hắn sắc mặt còn tính tương đối bình tĩnh, nhưng này bình tĩnh chỉ duy trì một cái hô hấp gian, tiếp theo hắn liền quay đầu hô:

"Còn thất thần làm gì, trốn a!"

Kêu to, Tuyệt Đại một tay đem ngồi dưới đất, đã bị sợ tới mức hoang mang lo sợ Chu Đông Đức túm lên, theo sau giống như kéo con quỷ treo cổ giống nhau bắt đầu liều mạng về phía trước bỏ chạy, mà Sát Bất Đắc cũng đã từ hoảng sợ trung đi ra, cũng liều mạng theo đi lên!

Chính là 3 người thoát được mau, Quỷ Hồn truy nhanh hơn, biến đại giấy phi cơ ở không trung cấp tốc mà trì, nhanh chóng ở kéo gần cùng 3 nhân gian khoảng cách, nguyên bản bị 3 người coi là cứu mạng rơm rạ đạo cụ, lúc này lại biến thành Quỷ Hồn đuổi giết bọn họ phương tiện giao thông!

Tuyệt Đại một bên chạy, một bên hồi tưởng phía trước sự tình, nghĩ nghĩ hắn đột nhiên hung hăng mắng:

"Mẹ nó! Ta rốt cuộc biết vì cái gì ở ngay từ đầu, Quỷ Hồn sẽ ghé vào Chu Đông Đức trên lưng không chịu xuống dưới! Bởi vì nó căn bản là không có hành động năng lực! Cho nên nó chỉ có mượn dùng người khác mới có thể hành động! Mà này giấy phi cơ hoàn toàn giúp nó đại ân!"

Liền ở Tuyệt Đại 3 người nóng lòng chạy lang thang hết sức, Trương Phong Vũ 3 người vào lúc này cũng rốt cục là đi vào đệ nhất gian phòng ốc!

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,773
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,430
Chương 114: hình ảnh trở thành sự thật?

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian

Trương Phong Vũ 3 người sở đi vào này gian phòng ốc, ở trang sức phương diện cũng thuộc bình thường, phòng trong thuần một sắc màu trắng gạch men sứ, phòng trong diện tích không lớn nhưng nhìn lại rất sáng sủa.

Tiến vào sau trước hết đập vào mắt đó là lược hiện trống trải phòng khách, bên trái cùng phía bên phải tương đối các có hai cái phòng, phía bên phải phòng thoạt nhìn hình như là phòng ngủ chính cùng phòng ngủ phụ, đến nỗi bên trái kia hai gian, có thể xác định chính là trong đó một cái là buồng vệ sinh.

Đang ở 3 người đối này phòng ốc đánh giá trong quá trình, Trương Phong Vũ liền nghe nói trong đầu vang lên kia thanh nhắc nhở chi âm, nhắc nhở phi thường ngắn gọn chỉ có một câu:

"Vật phẩm đặt ở tả số cái thứ hai phòng dưới giường!"

Được đến về vật phẩm nơi nhắc nhở sau, Trương Phong Vũ thu hồi ánh mắt, ngay sau đó hắn nhìn về phía bên cạnh Tiểu Linh. Lúc này ý tưởng cũng cùng phía trước Tuyệt Đại không mưu mà hợp, đều là muốn mượn trợ điểm này tới nghiệm minh bên người Chấp Hành Giả thân phận thật giả.

Cùng lúc đó, Tiểu Linh cũng tại đây một khắc đem ánh mắt nhắm ngay Trương Phong Vũ. Không chờ Trương Phong Vũ đặt câu hỏi Tiểu Linh liền đã phát ra thanh âm:

"Ngươi đi tìm đúng phòng, mà ta đi tìm đúng cụ thể vị trí."

Trương Phong Vũ nhìn Tiểu Linh cũng là biết được Tiểu Linh lời này trung ý tứ, hiển nhiên nàng là ở thử chính mình, thay lời khác giảng Tiểu Linh sẽ nói như vậy, nàng tắc có rất đại khả năng cũng tiếp thu tới rồi vật phẩm nơi nhắc nhở, bằng không nàng là quả quyết sẽ không tuyển ở ngay lúc này đặt câu hỏi.

Trương Phong Vũ đối với Tiểu Linh hoài nghi đã giảm mạnh, hắn bất động thanh sắc gật gật đầu, tiếp theo liền dựa theo bọn họ phía trước ước định, dẫn đầu đi hướng phía bên phải đệ nhị gian phòng.

Triệu Lệ lệ nghe không hiểu hai người đối thoại ý tứ, bất quá ở Tiểu Linh nhắc nhở hạ, Triệu Lệ lệ đảo cũng là cùng Tiểu Linh cùng nhau theo qua đi.

Trương Phong Vũ đẩy ra cửa phòng, 3 người trước sau đi vào trong đó.

Căn phòng này cùng hắn phía trước tưởng tượng không sai biệt lắm, thật là một cái phòng ngủ, chẳng qua từ phòng ngủ lớn nhỏ cùng giường lớn nhỏ tới xem, cái này phòng ngủ hẳn là một cái phòng ngủ phụ. Bên trong bãi có một trương đơn người giường, một cái tủ quần áo, trên vách tường treo một Lcd Tv, đối với TV hướng về phía trước một chút vị trí thượng còn quải có điều hòa.

Tiến vào sau, Trương Phong Vũ liền ngừng thân mình không có ở tiến thêm một bước ý tứ, mà Tiểu Linh cũng dựa theo phía trước hai bên ước định, không có bất luận cái gì chậm trễ liền đi tới mép giường, tiếp theo nàng đem thân mình ngồi xổm đi xuống, bắt đầu duỗi tay hướng về dưới giường sờ soạng lên. Chỉ chốc lát sau nàng liền từ giữa móc ra một cây tản ra điểm điểm quang mang ánh huỳnh quang bổng, cùng với một cái diện mạo hung nanh người ngẫu nhiên!

Đem kia hai cái vật phẩm lấy ra, Tiểu Linh tắc nửa quỳ rạp trên mặt đất, lại cẩn thận hướng về dưới giường nhìn lại, luôn mãi xác nhận không có rơi xuống vật phẩm sau, Tiểu Linh lúc này mới từ trên mặt đất đứng lên.

Bất quá lại lần nữa nhìn về phía Trương Phong Vũ ánh mắt, lại cùng phía trước có rõ ràng biến hóa, hoài nghi bị thay thế dư lại chỉ có tràn đầy tình yêu, hiển nhiên thông qua này nhắc nhở nàng cũng ở trong lòng bài trừ Trương Phong Vũ là Quỷ Hồn khả năng.

Thấy Tiểu Linh này đột nhiên sinh ra biến hóa, Trương Phong Vũ trong lòng lộp bộp một chút, không nói thêm cái gì chỉ là hướng về phía Tiểu Linh cười gượng hai tiếng, liền tiếp nhận nàng trong tay kia hai cái vật phẩm.

Triệu Lệ lệ đứng ở cạnh cửa vẻ mặt khó hiểu nhìn hai người, không biết Tiểu Linh vì cái gì sẽ biết trên giường phô có cái gì ở, tuy có chứa nghi hoặc, bất quá nàng cũng vào lúc này kéo nàng vô cùng trầm trọng hai chân thấu qua đi.

Triệu Lệ lệ thò qua tới Trương Phong Vũ hai người cũng không ngăn lại, bất quá nàng mới vừa vừa đi gần dễ đi phát ra một tiếng thét kinh hãi, có chút sợ hãi chỉ vào Trương Phong Vũ trong tay dẫn theo người kia ngẫu nhiên nói:

"Thứ này làm cho hảo dọa người! Liền cùng thật sự giống nhau!"

Triệu Lệ lệ đột nhiên toát ra những lời này, đem hai người hoảng sợ, Trương Phong Vũ nhíu mày nhìn nhìn trong tay hắn này một người ngẫu nhiên, này vừa thấy đảo đúng như Triệu Lệ lệ theo như lời như vậy, đích xác liền như thật sự giống nhau.

Trương Phong Vũ trong lòng bàn tay không khỏi chảy ra chút mồ hôi lạnh, hắn không dám đang xem người nọ ngẫu nhiên, ngẩng đầu lên đối với hai người nói:

"Hiện tại nhiệm vụ sở cấp ra hai cái vật phẩm đã bị chúng ta tìm được rồi, dựa theo nhắc nhở cách nói chỉ cần tổ hợp thích đáng, liền có thể đem Quỷ Hồn chế phục, nếu như sắp hàng sai lầm, như vậy đợi cho chúng ta rời đi này phòng ốc thời điểm, chúng ta 3 người trung nhất định sẽ có một người bị giết, cho nên đối với này hai dạng khác biệt vật phẩm, chúng ta cần thiết muốn tổ hợp sử dụng thích đáng!"

Triệu Lệ lệ nghe chính là không hiểu ra sao, cái này cũng là không nín được hỏi: "Các ngươi đang nói cái gì? Có thể vì ta giải thích một chút sao..."

Phía trước Trương Phong Vũ vẫn chưa đối Triệu Lệ lệ đề cập về nhiệm vụ một ít việc nghi, rốt cuộc Triệu Lệ lệ mặc dù đối nhiệm vụ sở hữu hiểu biết, nhưng hắn là người hay quỷ không biết thả bản thân cũng chỉ là một cái nhiệm vụ nhân vật, cho nên nàng biết này đó cũng không có quá lớn ý nghĩa. Nhưng trước mắt nàng nếu hỏi, Trương Phong Vũ cũng không cần thiết đi cố ý dấu diếm.

Trương Phong Vũ đại khái đối Triệu Lệ lệ giải thích một chút, bất quá hiệu quả tự nhiên là Triệu Lệ lệ vô pháp tiếp thu, nhưng lại cũng không hề đặt câu hỏi, đãi ở một bên an tĩnh xuống dưới.

Đã không có Triệu Lệ lệ quấy rầy, Trương Phong Vũ cùng Tiểu Linh bắt đầu phân tích nổi lên đối này vật phẩm tổ hợp việc.

Một con lấp lánh tỏa sáng ánh huỳnh quang bổng, một cái diện mạo hung nanh giống quá Quỷ Hồn người ngẫu nhiên, này hai cái không chút nào tương quan vật phẩm thực sự lệnh Trương Phong Vũ hai người cảm thấy vô cùng đau đầu.

Trương Phong Vũ trên mặt u sầu dần dần dày, thở phào khẩu khí rất là bất đắc dĩ đối Tiểu Linh nói: "Cái này tổ hợp rất khó tưởng a, này hai cái đồ vật vô luận thấy thế nào cũng lộng không đến cùng đi a!"

Tiểu Linh nhìn Trương Phong Vũ lúc này bộ dáng, cười khẽ cầm lấy kia hai cái vật phẩm, ngay sau đó đem kia nho nhỏ ánh huỳnh quang bổng cắm vào người nọ ngẫu nhiên trong tay.

"Ngươi xem này không phải tổ hợp thượng sao?"

Tiểu Linh làm như vậy vốn là muốn làm Trương Phong Vũ vui vẻ chút, nhưng lại trong lúc vô ý lệnh Trương Phong Vũ có phát hiện. Trương Phong Vũ phát hiện người nọ ngẫu nhiên trong tay thật là giống nắm cái gì vật phẩm dường như, hơn nữa kia ánh huỳnh quang bổng lớn nhỏ thế nhưng cùng người ngẫu nhiên trong tay khe hở thập phần ăn khớp, thật giống như người này ngẫu nhiên trong tay ngay từ đầu chính là nắm kia ánh huỳnh quang bổng!

Thấy Trương Phong Vũ hình như có cái gì phát hiện, Tiểu Linh không ở quấy rầy, cũng là vội vàng đem kia hai cái vật phẩm lần thứ hai trả lại cho Trương Phong Vũ, Trương Phong Vũ tiếp nhận tới sau lại lặp lại thực nghiệm một phen, này cũng càng thêm lệnh Trương Phong Vũ cảm thấy sự thật chính là như thế.

Nhiệm vụ cũng không có cho bọn hắn như thế nào tổ hợp vật phẩm ám chỉ, cho nên này ám chỉ ở Trương Phong Vũ nghĩ đến liền cùng sở cấp ra vật phẩm có quan hệ, vật phẩm bản thân có lẽ chính là là ám chỉ cái gì.

Cái kia diện mạo như Quỷ Hồn người ngẫu nhiên có lẽ liền là ám chỉ nếu chân chính Quỷ Hồn, mà kia lấp lánh tỏa sáng ánh huỳnh quang bổng hay không liền đại biểu cho Quỷ Hồn không có thị giác đâu? Quỷ Hồn yêu cầu mượn dùng kia ánh huỳnh quang bổng quang mang, mới có khả năng rời đi này gian nhà ở đuổi theo giết bọn họ.

Nếu đem ánh huỳnh quang bổng lấy đi, có lẽ Quỷ Hồn liền sẽ vẫn luôn tại đây phòng ốc đảo quanh, bởi vậy cũng tự nhiên sẽ không ở bọn họ rời đi sau đuổi giết bọn họ. Tuy rằng loại này phân tích thực hợp lý, nhưng lại vi phạm nhắc nhở trung tổ hợp nói đến, mà là biến thành tách ra.

"Chẳng lẽ chính xác phương thức chính là làm người nọ ngẫu nhiên cầm ánh huỳnh quang bổng, ánh huỳnh quang bổng quang mang sẽ lệnh Quỷ Hồn vô pháp phân biệt phương hướng?" Trương Phong Vũ lại sinh ra một loại hoàn toàn tương phản suy đoán, nhưng đến tột cùng thuộc về nào một loại Trương Phong Vũ lại là vô pháp xác định.

Tiểu Linh đứng ở Trương Phong Vũ bên cạnh, lúc này cũng ở vắt hết óc tự hỏi, hy vọng có thể giúp được Trương Phong Vũ, nhưng này hai cái vật phẩm liền như vậy xuất hiện ở chỗ này không hề chút nào ám chỉ, muốn chính xác tổ hợp xác suất có thể nói là cực kỳ bé nhỏ.

Tiểu Linh nhìn thoáng qua người nọ ngẫu nhiên bộ dáng, lại quay đầu nhìn nhìn sững sờ ở một bên Triệu Lệ lệ, hai người cũng không có bất luận cái gì giống nhau địa phương. Sở dĩ sẽ lấy Triệu Lệ lệ tới tương đối, đây cũng là bởi vì Triệu Lệ lệ ở bọn họ trong lòng liền cùng cấp với Quỷ Hồn.

Mà ở lúc này, Triệu Lệ lệ lại là đột nhiên có nước tiểu ý, nàng nhìn nhìn đang ở trầm tư trung hai người, muốn nói lại thôi nhiều lần cuối cùng mới xấu hổ nói:

"Ta muốn đi buồng vệ sinh một chuyến."

Trương Phong Vũ hai người nghe vậy nhìn Triệu Lệ lệ liếc mắt một cái, ngay sau đó gật gật đầu, bất quá hai người ở gật đầu ý bảo qua đi, Triệu Lệ lệ như cũ là không có rời đi, Tiểu Linh thấy thế khó hiểu dò hỏi:

"Như thế nào? Tìm không thấy buồng vệ sinh?"

Triệu Lệ lệ vội vàng lắc lắc đầu, có chút sợ hãi trả lời: "Không, ta có chút sợ hãi không dám chính mình đi." Nói xong nàng khẩn thiết nhìn về phía Tiểu Linh:

"Ngươi có thể bồi ta đi sao?"

"Xin lỗi, ta cũng thực sợ hãi!" Tiểu Linh cự tuyệt Triệu Lệ lệ thỉnh cầu, Triệu Lệ lệ con ngươi trở nên có chút ảm đạm, đối với Tiểu Linh gật gật đầu cũng không kiên trì, chính mình một người an tĩnh đi ra ngoài.

Nhìn Triệu Lệ lệ rời đi, Trương Phong Vũ trong lòng cảm thấy rất là kỳ quái, bởi vì Quỷ Hồn không khỏi có chút quá mức hảo phân biệt. Nhiệm vụ cấp ra về vật phẩm nơi nhắc nhở, rõ ràng chính là ở nói cho bọn họ ai là Quỷ Hồn giống nhau. Nhiệm vụ nhân vật vốn là khả nghi, ở kinh nhiệm vụ nhắc nhở đích xác nhận, kia căn bản cũng liền không cần đi phân biệt.

Đi vào phòng khách trung, Triệu Lệ lệ sợ hãi đánh giá liếc mắt một cái bốn phía, ngay sau đó vẻ mặt cẩn thận đi vào đối diện kia gian phòng ngủ buồng vệ sinh. Buồng vệ sinh vách tường mặt đất đều phô có trắng tinh gạch men sứ, bồn rửa tay phía trên trên vách tường sở treo kia mặt đại gương có vẻ phá lệ sáng ngời cùng yêu dị.

Phương tiện qua đi, Triệu Lệ lệ đi vào bồn rửa tay trước, đem vòi nước vặn ra tẩy khởi tay tới, trong quá trình nàng tự nhiên cũng là nhìn chằm chằm kia mặt gương đang nhìn trong gương chính mình. Này có thể là nữ tính một loại thói quen, mặc dù là tới rồi trong hoàn cảnh này, nàng vẫn là sẽ chú ý chính mình trang dung dáng vẻ.

Bất quá nhìn nhìn, nàng bỗng nhiên nhớ tới nàng phía trước ở trong thông đạo chỗ đã thấy kia phó hư ảo hình ảnh, hiện tại hồi tưởng lên, hình ảnh trung xuất hiện không phải cũng là một chỗ buồng vệ sinh trung sao? Hơn nữa hình ảnh trung kia vệ sinh gia hình thức, trang sức cùng nơi này... Thế nhưng giống nhau như đúc!

Triệu Lệ lệ phía sau lưng bắt đầu lạnh cả người, trái tim cũng phảng phất là chìm vào biển rộng giống nhau, trở nên thực không thực không, tay nàng chân cũng bắt đầu dần dần phát này mềm tới. Này buồng vệ sinh hình thức thật sự cùng hình ảnh trung giống nhau như đúc, kia bồn rửa tay, kia trên tường trắng tinh vách tường gạch, cùng với kia mặt thấ ra tà dị gương.

Trong phòng vệ sinh cái gì đều không có, nhưng Triệu Lệ lệ cũng đã bị dọa đến thất thần, kia bức họa mặt cũng tìm đúng thời cơ thế nhưng bắt đầu ở nàng trong đầu hiện lên ra tới!

Triệu Lệ lệ hốt hoảng về phía sau lui lại mấy bước, hoảng sợ liếc hướng về phía treo ở trên vách tường kia mặt gương, nàng nhớ rõ ở kia phó hình ảnh trung nàng chính là bị kéo vào kia mặt trong gương, kia trong gương thực sự có cái gì sao?

Triệu Lệ lệ bất an nhìn kia mặt gương, trong gương chính mình cũng ở bất an nhìn phía nàng, Triệu Lệ lệ bởi vì sợ hãi mà sợ tới mức toàn thân phát run, mà trong gương chính mình cũng sợ hãi phát run.

Đột nhiên trong gương chính mình một đôi xám trắng tay bắt được! Bắt đầu bỗng nhiên về phía sau thối lui, nhiên đứng ở gương ngoại Triệu Lệ lệ, cũng vào lúc này phát ra một tiếng hoảng sợ tiếng kêu, cũng bắt đầu bị đôi tay kia túm hướng về gương túm đi!

"Cứu mạng! Cứu mạng a! ! !"

Lúc này nơi này xuất hiện cảnh tượng cùng phía trước bọn họ chỗ đã thấy kia phó hình ảnh giống nhau như đúc! Triệu Lệ lệ bị kéo hướng về phía gương!

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,773
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,430
Chương 115:: tổ hợp sai lầm!

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian

"Cứu mạng! Mau tới cứu ta... !"

Mắt thấy Triệu Lệ Lệ nửa cái thân mình đã bị kéo vào trong gương, nàng tiếng gào cũng trở nên càng ngày càng vô lực, nàng yết hầu không biết bị cái gì cấp ca ở, thế nhưng phát không ra nửa điểm thanh âm. Đến xương hàn ý không ngừng dũng mãnh vào thân thể của nàng trung, sợ hãi ở một chút đem nàng hướng về tử vong vực sâu kéo đi.

"Đông! Đông..."

"Triệu Lệ Lệ ngươi ở bên trong sao! Ở phải trả lời một tiếng!"

Trương Phong Vũ thanh âm từ ngoài cửa đứt quãng truyền tiến vào, Triệu Lệ Lệ muốn trả lời hắn, nhưng nề hà lại căn bản phát không ra thanh âm. Nàng càng thêm liều mạng giãy giụa, hy vọng có thể phát ra một tia tiếng vang hấp dẫn khởi Trương Phong Vũ chú ý, chính là hết thảy lại đều an tĩnh cực kỳ...

Trương Phong Vũ còn tại không ngừng đánh buồng vệ sinh môn, đánh thanh tại đây tĩnh mịch phòng ốc nội, có vẻ phá lệ điếc tai, nhưng buồng vệ sinh nội nhưng không ai trả lời hắn.

Triệu Lệ Lệ vốn là hắn cùng Tiểu Linh sở hoài nghi đối tượng, thông qua vật phẩm nhắc nhở, làm bọn hắn hai người nhất trí cho rằng Triệu Lệ Lệ nhiệm vụ này nhân vật, đó là nhiệm vụ xếp vào ở bọn họ bên người Quỷ Hồn. Nhưng này cũng không phải tuyệt đối, Trương Phong Vũ cũng là tại hoài nghi nếu thật sự dễ dàng như vậy liền có thể phân biệt ra tới thân phận thật giả, như vậy nhiệm vụ hà tất muốn làm điều thừa đâu?

Bên trong tuy rằng không có thanh âm truyền ra tới, nhưng lại không thấy được liền nhất định không có người. Nếu bọn họ ở phòng ốc trung sẽ không bị giết, như vậy mặc dù là gặp được Quỷ Hồn, như vậy nghĩ đến Quỷ Hồn cũng không làm gì được bọn họ!

Cũng đúng là bởi vì như vậy, cho nên hắn cùng Tiểu Linh đang nghe đến Triệu Lệ Lệ cầu cứu thanh sau, mới dám tới đây tìm tòi đến tột cùng. Buồng vệ sinh môn đã bị khóa trái thượng, muốn đi vào liền chỉ có phá cửa mà vào.

Nhưng mà đang lúc Trương Phong Vũ tính toán toàn lực đi tông cửa thời điểm, buồng vệ sinh môn lại là tự động bị mở ra. Môn bị mở ra khoảnh khắc Trương Phong Vũ cùng Tiểu Linh đều theo bản năng về phía sau lui mấy bước, bất quá bọn họ phát hiện từ giữa ra tới lại là vẻ mặt tái nhợt Triệu Lệ Lệ.

Triệu Lệ Lệ thế nhưng chính mình đi ra!

Triệu Lệ Lệ thân mình không ngừng ở co rút, trước ngực phập phồng biên độ rất lớn, hơn nữa tần suất cực chậm, nàng đôi mắt trừng đến đại đại, miệng cũng trương đến cực đại, nguyên bản có chút thanh thuần khuôn mặt cũng bởi vì sợ hãi mà thay đổi hình.

Nhìn Triệu Lệ Lệ này làm cho người ta sợ hãi bộ dáng, Trương Phong Vũ cùng Tiểu Linh tâm cũng bị hung hăng nhắc lên, bọn họ rất khó tưởng tượng người khuôn mặt thế nhưng sẽ trở nên như thế khủng bố.

Triệu Lệ Lệ hoảng sợ nhìn đối diện 2 người, nàng yết hầu vừa động vừa động, muốn đối hai người nói cái gì, nhưng như cũ lại phát không ra một đinh điểm thanh âm, nàng nước mắt không ngừng từ hốc mắt trung trào ra, miệng trương lớn hơn nữa.

"Ca! Khụ khụ ——!"

Rốt cuộc tạp ở Triệu Lệ Lệ giọng nói trung đồ vật, bị nàng dùng sức khụ ra tới. Đương Trương Phong Vũ cùng Tiểu Linh nhìn đến Triệu Lệ Lệ phun ra đồ vật khi, hai người đều cảm thấy dạ dày trung một trận cuồn cuộn, phía sau lưng cũng lãnh phát lạnh.

Bị Triệu Lệ Lệ phun ra đồ vật, thế nhưng là hai viên huyết nhục mơ hồ tròng mắt!

Nhìn đến bị nàng phun ra đồ vật thế nhưng là hai viên tròng mắt, Triệu Lệ Lệ chính mình cũng là khó áp dạ dày trung cuồn cuộn, "Oa" một tiếng phun ra...

Trương Phong Vũ cũng không có quá nhiều đi xem Triệu Lệ Lệ, mà là đem ánh mắt nhắm ngay trên mặt đất hai viên tròng mắt, có lẽ hắn phía trước suy đoán là chính xác!

Đem Triệu Lệ Lệ đỡ hồi phòng ngủ sau, Trương Phong Vũ liền lập tức dò hỏi Triệu Lệ Lệ nàng vừa rồi trải qua, Triệu Lệ Lệ bị dọa đến không nhẹ, lại nói tiếp cũng là lắp bắp, cũng may là hai người thính lực còn tính không tồi, thật là hiểu rõ mới vừa rồi ở buồng vệ sinh đã phát sinh hết thảy.

Dựa theo Triệu Lệ Lệ theo như lời, lúc ấy nàng phát hiện trong gương chính mình bị một bàn tay về phía sau kéo đi, mà chính nàng trước người tắc cũng xuất hiện cái tay kia, ngay sau đó nàng liền bị kéo hướng về phía gương. Đương nàng nghe được ngoài cửa hai người thanh âm khi, nàng yết hầu lại bị đồ vật cấp tạp trụ, cho nên mới phát không ra thanh âm.

Nàng thân mình bị một chút kéo vào gương, bất quá coi như nàng muốn hoàn toàn hoàn toàn đi vào trong gương khi, cái tay kia lại buông ra nàng, tiếp theo nàng liền liều mạng giãy giụa từ giữa trốn thoát...

Nghe xong Triệu Lệ Lệ giảng thuật, Tiểu Linh cùng Trương Phong Vũ lẫn nhau gian nhìn nhau, ngay sau đó lại từng người phiết quá mức đi.

Trương Phong Vũ cùng Tiểu Linh đều có chút mê hoặc, bọn họ không biết Triệu Lệ Lệ theo như lời này hết thảy đến tột cùng là thật là giả.

Nếu là thật sự, như vậy Triệu Lệ Lệ là Quỷ Hồn khả năng liền tùy theo rơi chậm lại, tương phản Tiểu Linh liền trở nên khả nghi. Nhưng nếu Triệu Lệ Lệ là đang nói dối, kia đó là Quỷ Hồn ở cố ý lừa gạt bọn họ, nhưng Quỷ Hồn lại hoàn toàn không cần phải làm như vậy, rốt cuộc nhiệm vụ lần này cũng không phải đơn thuần đi chỉ ra và xác nhận ai mới là Quỷ Hồn.

Trương Phong Vũ ở ngắn ngủi tự hỏi qua đi, lại đối Triệu Lệ Lệ hỏi: "Ngươi xác định ngươi là bị một bàn tay kéo vào gương? Ngươi có nhìn đến cái tay kia chủ nhân diện mạo sao?"

"Ta cần thiết biên loại này lời nói dối lừa các ngươi sao! Thật là có người đem ta kéo vào trong gương! Bất quá đến nỗi kéo ta người trông như thế nào ta nhưng thật ra không có thấy rõ! Nhưng ta nói đều là nói thật!" Triệu Lệ Lệ một bên xoa nước mắt, một bên gần như gào rống hô.

Trương Phong Vũ mặc không lên tiếng gật gật đầu, xem như tin Triệu Lệ Lệ nói, mà ở lúc này Triệu Lệ Lệ bừng tỉnh nhớ tới cái gì, lần thứ hai mở miệng nói:

"Đối, ta còn nhớ tới một sự kiện! Vừa mới ở buồng vệ sinh phát sinh hết thảy, liền cùng chúng ta phía trước chỗ đã thấy kia phó hình ảnh giống nhau như đúc."

Những lời này lệnh Trương Phong Vũ hai người sắc mặt biến đổi, Tiểu Linh nhìn Triệu Lệ Lệ cũng là lần thứ hai cường điệu hỏi:

"Ngươi xác định giống nhau như đúc? Không có nửa phần bất đồng?"

Đối mặt Tiểu Linh nghi ngờ, Triệu Lệ Lệ không có hé răng, giống như ở kiệt lực đối lập hai người gian, đại khái qua 5 giây sau, nàng khẳng định gật đầu đáp:

"Tuyệt đối cùng chúng ta nhìn đến cái kia cảnh tượng giống nhau như đúc!"

"Giống nhau như đúc..." Trương Phong Vũ nhẹ giọng nỉ non một câu, ngay sau đó hắn nghĩ tới lần này nhắc nhở trung sở xuất hiện từ ngữ mấu chốt —— thời gian!

"Chẳng lẽ thời gian một từ, chỉ đó là chúng ta có thể ở nào đó thời khắc nhìn đến tương lai đã phát sinh cảnh tượng sao? Nếu là ý tứ này, như vậy lúc trước đối Triệu Lệ Lệ phỏng đoán liền đã bị lật đổ. Nhưng Triệu Lệ Lệ nếu là Quỷ Hồn, như vậy nàng hoàn toàn có thể tại đây loại sự tình thượng đối chúng ta lừa gạt!"

Bất quá kết hợp nhiệm vụ lần này sở cấp ra từ ngữ mấu chốt, Triệu Lệ Lệ lý do thoái thác vẫn là có nhất định mức độ đáng tin.

Trương Phong Vũ đã có tính toán, tạm thời hắn liền tin tưởng Triệu Lệ Lệ nói, rốt cuộc trước đó hắn tuy nói hoài nghi Triệu Lệ Lệ, nhưng là ở không có được đến chứng thực phía trước, bất luận kẻ nào đều không thể bài trừ là Quỷ Hồn hiềm nghi.

Hồi tưởng kia phó phảng phất chân thật hình ảnh, Triệu Lệ Lệ ở trong đó xác thật là bị một bàn tay kéo vào trong gương, này đảo cùng nàng lý do thoái thác nhất trí. Nếu này bức họa mặt thật sự cùng Triệu Lệ Lệ mới vừa rồi sở tao ngộ giống nhau, như vậy liền chứng minh... Này phòng ốc trung có mặt khác Quỷ Hồn tồn tại!

"Chẳng lẽ ngay từ đầu ta liền lý giải sai rồi sao? "Tiến vào này đặc thù khu vực nội, Quỷ Hồn liền sẽ giấu kín ở Chấp Hành Giả chung quanh." Chẳng lẽ cũng không phải nói chúng ta cùng nhiệm vụ nhân vật sẽ bị Quỷ Hồn đánh tráo. Mà chỉ là đơn thuần đang nói minh, sẽ có Quỷ Hồn tồn tại chúng ta chung quanh?"

Quỷ Hồn có được nhiều loại năng lực, tuy rằng vì cam đoan cân bằng, nhiệm vụ sẽ hạn chế Quỷ Hồn một ít nhưng đối với nhiệm vụ có trọng đại quấy nhiễu năng lực, nhưng là ẩn hình lại đối nhiệm vụ tạo không thành cái gì ảnh hưởng.

Nếu hắn lý giải không sai, như vậy đãi bọn họ tiến vào đến nơi đây thời điểm, bọn họ 3 người liền đều không phải Quỷ Hồn, mà Quỷ Hồn cũng xác thật liền giấu kín ở bọn họ bên người, chẳng qua giấu kín ở bọn họ bên người Quỷ Hồn, bọn họ nhìn không thấy sờ không được. Mà kia Quỷ Hồn liền vẫn luôn đi theo bọn họ, cùng bọn hắn cùng nhau đi tới này phòng ốc trung.

Mà nhắc nhở trung nói qua, Quỷ Hồn chỉ có ở bọn họ con đường phòng ốc thời điểm, mới có thể động thủ giết người. Cho nên mặc dù là hiện tại hiện hóa ra tới, cũng không có đối bọn họ hạ sát thủ.

Nhìn như hết thảy đều thập phần phù hợp lẽ thường, như vậy phân biệt thân phận thật giả hoàn toàn chính là bọn họ chính mình ở lầm đạo chính mình. Tiểu Linh cũng giống như nghĩ thông suốt này hết thảy, trên mặt tuy sầu lo còn tại, nhưng cùng phía trước so sánh với lại muốn tốt hơn quá nhiều.

Triệu Lệ Lệ vẫn luôn ở nhìn chăm chú vào hai người, không biết hai người kia rốt cuộc ở đánh cái gì tâm tư, nàng có thể thân thiết cảm nhận được hai người đối nàng hoài nghi, nàng hiện tại đều có chút sợ hãi, sợ hãi này hai người có phải hay không có không thể cho ai biết mục đích, mà này chỗ quỷ dị khó lường không gian có phải là những người này âm mưu!

"Đừng miên man suy nghĩ, nơi này hết thảy cùng chúng ta không quan hệ. Chúng ta làm như vậy cũng chỉ là đơn thuần muốn sống sót, muốn rời đi nơi này mà thôi. Ngươi nếu hoài nghi chúng ta, đại có thể chính mình rời đi!"

Triệu Lệ Lệ tâm tư bị Trương Phong Vũ xem thấu, nàng khiếp đảm liếc liếc mắt một cái Trương Phong Vũ, mà người sau tắc vẻ mặt âm trầm đang nhìn nàng.

"Ta đã biết... !"

Lúc sau, 3 người thấp thỏm đi tới buồng vệ sinh, đứng ở kia mặt sáng ngời trước gương, có thể nhìn đến chỉ có 3 trương tràn ngập sợ hãi mặt, cùng với phía sau kia trắng tinh không tì vết gạch men sứ, trừ này bên ngoài cái gì đều không có.

Triệu Lệ Lệ tránh ở Tiểu Linh phía sau, là liếc mắt một cái cũng không dám xem kia gương, Tiểu Linh cũng chỉ là kinh nghi nhìn vài lần liền cũng không dám lại xem, chỉ có Trương Phong Vũ đứng ở kính trước, vẫn luôn nhìn chăm chú vào trong gương chính mình hồi lâu.

Quan sát nửa ngày, cũng không thấy cái gì thu hoạch, Trương Phong Vũ đem ánh mắt dời đi, đối với hai người nhắc nhở nói: "Chúng ta trở về đi!"

Đương Trương Phong Vũ nói ra này phiên lời nói thời điểm, hắn trong lúc vô ý phát hiện đối diện cạnh cửa một góc trung, thế nhưng bày một trương loại nhỏ giường em bé. Này chẳng ra cái gì cả trang sức, cũng không khỏi làm mặt lộ vẻ nghi ngờ Trương Phong Vũ nhìn nhiều kia giường em bé hai mắt, bất quá lại không có để ở trong lòng.

Tại đây phòng ốc trung bọn họ có thể đãi 6 tiếng đồng hồ, huống hồ hiện tại đạo cụ đến tột cùng nên như thế nào tổ hợp, hắn cũng không có xác định. Cho nên 3 người cũng không có mạo muội rời đi, tạm thời liền ngừng ở nơi này, cũng là hy vọng Quỷ Hồn có thể lần thứ hai xuất hiện, cho bọn hắn lưu lại chút manh mối.

Bất quá không như mong muốn, thời gian suốt đi qua 5 cái nhiều giờ, Quỷ Hồn lại không có hiện thân quá, không dám đang đợi Trương Phong Vũ cũng chỉ có cắn răng hạ quyết định, hắn lựa chọn tổ hợp phương thức, đó là đem kia ánh huỳnh quang bổng cắm vào kia Quỷ Hồn trong tay.

Đây cũng là căn cứ phía trước Triệu Lệ Lệ phun ra kia hai cái tròng mắt làm ra suy đoán, kia hai cái tròng mắt nếu là Quỷ Hồn, như vậy Quỷ Hồn liền rất có khả năng mất đi thị giác, cho nên nếu đem kia ánh huỳnh quang bổng đưa tới trên người, nói không chừng Quỷ Hồn liền sẽ căn cứ kia quang mang tìm được bọn họ, cho nên Trương Phong Vũ lựa chọn người sau.

Hít sâu một hơi xem như vì chính mình thêm can đảm, Trương Phong Vũ chậm rãi mở cửa ra, mang theo Tiểu Linh cùng Triệu Lệ Lệ rời đi này gian phòng ốc!

Nhưng mà 3 người mới từ trung đi ra, bọn họ liền nghe được phía sau vang lên liên tiếp dồn dập mà lại trầm trọng tiếng bước chân, 3 người nghe tiếng hoảng sợ nhìn lại đi, chỉ thấy một con sắc mặt xám trắng, hai mắt lỗ trống Quỷ Hồn đột nhiên từ bên trong cánh cửa vọt ra!

Bọn họ có thể rõ ràng nhìn đến, kia Quỷ Hồn hai mắt xác thật đã bị móc xuống, từ giữa còn đang không ngừng hướng ra phía ngoài chảy máu đen, nhưng làm 3 người lưng lạnh cả người chính là, kia Quỷ Hồn trong tay chính nắm kia cái ánh huỳnh quang bổng, hơn nữa nhìn dáng vẻ đúng là kia cái ánh huỳnh quang bổng làm Quỷ Hồn có được thị giác!

"Chạy!"

Biết được chính mình tổ hợp sai lầm, Trương Phong Vũ ở trong lòng thầm mắng một câu, ngay sau đó liền cao giọng đối bên người nhị nữ nhắc nhở một câu, theo sau liền liều mạng về phía trước bỏ chạy, mà Tiểu Linh cũng không chậm trễ đồng dạng cắn răng bắt đầu chạy như bay lên, nhưng Triệu Lệ Lệ lại bị phía sau kia Quỷ Hồn sợ tới mức hoang mang lo sợ. Một bên ở tiêm thanh kêu to, bên kia lại là hai chân nhũn ra trực tiếp té trên mặt đất!

Quỷ Hồn tốc độ cực nhanh, đảo mắt liền đi tới Triệu Lệ Lệ bên người, Triệu Lệ Lệ chỉ cảm thấy gay mũi huyết tinh hoàn toàn cách trở không khí, giờ khắc này nàng ra sợ hãi ngoại, biểu tình thượng càng là có chút hiểu ra, chẳng qua nàng hiểu ra chú định là vô pháp nói ra.

"Không ——!"

Quỷ dị thiên đạo, dị thường Tiên Phật, là thực? Là giả? Sa vào mê võng Lý Hỏa Vượng không cách nào phân biệt. Đạo Quỷ Dị Tiên lôi cuốn, kịch tính, hack não!

 
Bình luận
Thiên Ngoại Tiên
Ban quản trị
Chưởng Môn
Bài viết
1,082,773
Điểm cảm xúc
111
Điểm thành tích
63
Linh thạch
485,430
Chương 116: màu đen lốc xoáy trung người mặt

Tác giả: Đạn Chỉ Nhất Tiếu Gian

Một tiếng thanh thúy vỡ vụn thanh tại đây trong thông đạo đặc biệt chói tai, thật giống như là pha lê bị thật mạnh quăng ngã toái trên mặt đất giống nhau. Triệu Lệ Lệ trước khi chết kia thanh thê lương kêu thảm thiết, lệnh đang ở liều mạng bỏ chạy Trương Phong Vũ cùng Tiểu Linh đều không khỏi run lập cập!

Hai người không hẹn mà cùng quay đầu lại nhìn phía phía sau, chỉ thấy kia Quỷ Hồn xa xa đứng lặng ở nơi đó, chính giương miệng ở đối với bọn họ cười dữ tợn, bất quá lại là không có đuổi theo ý tứ, theo sau nó đột nhiên xoay người rời đi, nhìn dáng vẻ là lại về tới phòng ốc trung.

"Hô ——!"

Nhìn thấy Quỷ Hồn đã rời đi, Trương Phong Vũ cùng Tiểu Linh cũng vội vàng dừng lại bước chân nghỉ ngơi một chút, tuy nói hai người cũng không có chạy quá xa, nhưng lại là đem hết toàn lực ở chạy như bay, thể lực sẽ tiêu hao nhiều ít liền có thể tưởng mà biết.

"Triệu Lệ Lệ bị giết đã chết." Tiểu Linh ngẩng đầu đối với Trương Phong Vũ nhàn nhạt nói.

Nhìn Tiểu Linh kia có chút ảm đạm khuôn mặt, Trương Phong Vũ nhẹ giọng trả lời:

"Ân. Ở nhiệm vụ trung sinh mệnh chính là như thế yếu ớt, chúng ta chính là một cây ở trong gió lay động ánh nến, chỉ cần gió lớn thượng một ít, chúng ta sinh mệnh liền sẽ bị thổi tắt."

Những lời này tựa ở cảm thán, tựa ở vì thân là nhiệm vụ nhân vật Triệu Lệ Lệ mà bi ai.

Tiểu Linh nhìn chằm chằm Trương Phong Vũ mặt không hề hé răng, chỉ là đơn thuần nhìn hắn, đơn thuần đem hắn thật sâu khắc khắc ở nàng trong đầu, làm nàng vĩnh viễn đều không cần quên.

Trương Phong Vũ không đi cùng Tiểu Linh đối diện, hắn phất tay xoa xoa cái trán hãn, đem thân mình trạm thẳng tắp, theo sau lại nhìn về phía phía sau con đường. Con đường như cũ rõ ràng có thể thấy được, cũng không có chút nào dấu đi dấu vết, nhưng là Trương Phong Vũ lại biết rõ tại đây sáng ngời bối cảnh hạ, lại là cất dấu trên thế giới này nhất hắc ám cùng khủng bố đồ vật.

Có lẽ nó liền ở chính mình bên người, hoặc là phía trước, hoặc là phía sau, cũng hoặc là liền ở chính mình dưới chân, đang lườm nó kia thị huyết hung mang ở gắt gao nhìn chằm chằm hắn!

Tiểu Linh cũng ở theo Trương Phong Vũ ánh mắt mà về phía sau phương nhìn, nàng bỗng nhiên nói: "Phong Vũ ngươi không cảm giác con đường cũng không phải thẳng tắp sao?"

"Cảm giác được, lộ hẳn là dọc theo một cái nghiêng tuyến về phía trước kéo dài tới." Trương Phong Vũ trở về Tiểu Linh một câu, theo sau hỏi: "Có cái gì phát hiện sao?"

"Không? Chỉ là có chút kỳ quái lộ vì cái gì sẽ biến thành một cái nghiêng tuyến, mà không phải thẳng tắp."

"Bởi vì phương tiện chúng ta cùng những người khác lần thứ hai tương ngộ!"

"Ngươi là nói này khu vực nội hình dạng là một cái cùng loại với cái phễu bộ dáng?"

Tiểu Linh như là minh bạch Trương Phong Vũ ý tứ, bọn họ nơi thông đạo liền giống như là một cái chi nhánh, mà những người khác tình huống cũng cùng bọn họ cùng loại. Con đường là duyên nghiêng tuyến kéo dài tới, cho nên cuối cùng bọn họ này những chi nhánh sẽ ở nơi nào đó hội hợp, này liền có thể thúc đẩy bọn họ lần thứ hai tương ngộ.

Phát hiện này đối với nhiệm vụ chấp hành cũng không có quá lớn ý nghĩa, duy nhất vấn đề chỉ là bọn hắn đến tột cùng khi nào mới có thể lần thứ hai hội hợp.

Nghỉ ngơi trong chốc lát, hai người liền lại bắt đầu đi trước, chẳng qua lúc này đây hai người là tay trong tay về phía trước, tuy rằng lẫn nhau tay đều rét lạnh như băng.

Trương Phong Vũ cùng Tiểu Linh tốc độ tuy nói chậm, nhưng lại không phải mọi người trung chậm nhất một tổ, chậm nhất một tổ còn muốn thua Lâm Đào bọn họ này một tổ.

Giờ phút này 3 nhân tài vừa mới đi vào đệ nhất gian phòng ốc không bao lâu, Lâm Đào cùng Trình Nặc cũng đang ở phạm sầu, muốn như thế nào tổ hợp nhiệm vụ để lại cho bọn họ kia vài món vật phẩm.

Lâm Đào cùng Trình Nặc trước đó đã lẫn nhau thử qua, thử kết quả tự nhiên là lẫn nhau đều có tiếp thu đến, về vật phẩm nơi vị trí nhắc nhở, hai người cũng đều đương nhiên đem Từ Na trở thành giấu kín ở bọn họ bên người Quỷ Hồn.

Hiện tại bọn họ 3 người nơi phòng là thuộc về thư phòng. Thư phòng nội trang sức chính là cổ kính, rất có một loại ở cổ đại phòng sách trung cảm giác.

Phòng trong tổng cộng có 3 cái giá sách, trình một cái đảo tam giác hình dạng sắp đặt, chẳng qua trung gian cũng không phải dán chết còn giữ nhất định khe hở. Tại đây đảo tam giác trung đặt một trương nâu án thư, cùng với một phen trúc chế bối ghế.

Này gian thư phòng cũng không phải vật phẩm sắp đặt chỗ, vật phẩm là bày biện ở đối diện kia gian trong phòng, nhưng bởi vì kia phòng có chút tối tăm, cho nên 3 người liền đem này đưa tới đối diện này gian trong thư phòng.

Phòng ốc để lại cho bọn họ vật phẩm cùng sở hữu 3 kiện, phân biệt là một cây ngọn nến, một hộp que diêm, cùng với một trương họa có Lệ Quỷ đồ án bưu thiếp!

Lâm Đào đem này 3 dạng đồ vật phóng tới trên bàn sách sau, đối với vẻ mặt mỉm cười Trình Nặc hỏi: "Ngươi cảm thấy này 3 dạng vật phẩm chúng ta hẳn là như thế nào đi tổ hợp?"

Trình Nặc biểu tình bất biến, nhưng trong giọng nói lại tràn ngập không xác định:

"Chỉ xem này 3 dạng vật phẩm, ta cảm thấy que diêm nhất định là vì bậc lửa ngọn nến, đến nỗi kia trương khủng bố bưu thiếp, ta tưởng hẳn là làm chúng ta dùng ngọn nến đem này thiêu hủy đi!"

Đối với Trình Nặc này trương trước sau như một cười mặt, Lâm Đào có loại khó có thể nói ra áp lực cảm, hoặc là nói là một loại mãnh liệt không khoẻ cảm.

Ở như vậy khủng bố cùng tàn khốc cùng tồn tại hoàn cảnh trung, làm một cái bình thường nhân loại liền nhất định sẽ sợ hãi, sẽ tuyệt vọng, sẽ không cam lòng, sẽ phẫn hận... Mà này đó nỗi lòng đó là thông qua mặt bộ biểu tình mà trực tiếp truyền lại ra tới.

Nhưng từ Trình Nặc trên mặt lại căn bản đọc không đến bất cứ thứ gì, duy nhất có thể biết được Trình Nặc cảm xúc biến hóa phương thức, liền chỉ có đi nghe hắn nói lời nói ngữ khí. Nếu không phải bởi vì Trình Nặc cho tới nay chính là như vậy, hắn tuyệt đối sẽ đem Trình Nặc trở thành đệ nhất hoài nghi đối tượng, mà đều không phải là là sẽ khóc sẽ kêu Từ Na!

Đãi Trình Nặc nói ra chính mình tổ hợp ý tưởng sau, Lâm Đào lắc đầu phản đối nói:

"Ngươi nói nhìn như phi thường hợp lý, nhưng là ngươi có hay không nghĩ tới, nếu ngọn nến sử dụng đó là vì thiêu hủy kia trương bưu thiếp, nhưng là que diêm hoàn toàn liền có thể làm được. Trực tiếp dùng que diêm không phải có thể đem bưu thiếp thiêu hủy sao? Hà tất một hai phải làm điều thừa."

Thấy ý nghĩ của chính mình bị phủ định, Trình Nặc đối Lâm Đào hỏi lại một câu: "Kia y ngươi xem này 3 kiện vật phẩm chúng ta hẳn là như thế nào tổ hợp?"

"..."

Từ Na nghe không hiểu này hai người nói tiếp chút cái gì, tuy rằng này dọc theo đường đi Trình Nặc đều ở không nề này phiền vì nàng giảng bài, nhưng chân chính bị nàng nghe đi vào lại là ít ỏi không có mấy, ở nàng xem ra hai người kia sợ là điên rồi, cũng chỉ có quỷ tài sẽ đi tin tưởng bọn họ nói!

Nhìn phòng trong này cổ xưa trang sức, này lệnh Từ Na nguyên bản tối tăm tâm tình cũng trở nên khá hơn nhiều, ở nàng xem ra nơi này căn bản không có cái gì nguy hiểm, chẳng qua là hoàn cảnh quỷ dị một ít thôi, nhưng chỉ cần là kiên nhẫn đi tìm nàng sớm muộn gì đều có thể rời đi.

Có lẽ là tưởng khai, Từ Na thế nhưng nhẹ giọng hừ nổi lên ca, biên hừ ca biên hướng tới tới gần môn vị trí đi đến. Đột nhiên nàng ngừng lại, ngay sau đó quay đầu tới đối một bên Lâm Đào hai người hỏi:

"Các ngươi vừa rồi kêu ta?"

"Không có a!" Lâm Đào cùng Trình Nặc bị Từ Na hỏi có chút không thể hiểu được, bất quá hai người vẫn là cẩn thận nhìn quanh liếc mắt một cái phòng, thấy không có gì quái dị địa phương, liền không hề để ý tới Từ Na lại bắt đầu thương thảo.

"Kỳ quái!" Từ Na ám đạo một tiếng, nhưng cũng không bỏ trong lòng, nhưng kế tiếp nàng liền lại nghe được một cái vi không thể tìm thanh âm.

"Tránh ra!"

Này thanh âm tuy rằng tiểu, nhưng trong thanh âm lại tràn ngập ác độc, thả cực kỳ khàn khàn.

"Ai?" Từ Na che lại ngực, trên mặt hiện lên một mạt sợ hãi, nàng lần thứ hai nhìn về phía Lâm Đào cùng Trình Nặc, bất quá hai người đang ở nói chuyện với nhau ai đều không có đang xem hướng nàng bên này, chính yếu chính là thanh âm kia cũng không thuộc về bọn họ trung bất luận cái gì một người!

Từ Na không tin quỷ thần nói đến, cho nên lúc này đây nàng liền lại trở thành là nàng ảo giác, nhưng mà thanh âm kia rồi lại một lần vang lên, so với vừa mới, lần này thanh âm kia muốn lớn hơn không ít!

"Tránh ra!"

"Ngươi là ai!" Từ Na bị thanh âm kia hoảng sợ, phía trước vốn đã tiêu tán tối tăm, cái này càng là lần thứ hai trong lòng nàng tràn ngập lên.

Nghe được Từ Na phát run thanh âm, Lâm Đào cùng Trình Nặc không cấm quay đầu nhìn về phía nàng.

"Lại làm sao vậy?"

"Vừa mới có người ở kêu ta! Các ngươi không có nghe được sao?"

"Nơi này liền chúng ta 3 cá nhân, sao có thể sẽ có người gọi ngươi đó? Ngươi có phải hay không nghe lầm!" Lâm Đào tuy ngoài miệng nói như vậy, nhưng đây là ở nhiệm vụ trung, cho nên bất luận cái gì quỷ dị sự tình đều có khả năng phát sinh, chính là toàn bộ phòng liền như vậy đại điểm địa phương, liếc mắt một cái liền xem không sai biệt lắm, căn bản không có bất luận cái gì không thích hợp địa phương!

Trình Nặc cũng vào lúc này mở miệng an ủi nói: "Có lẽ là ngươi quá mệt mỏi đi, rốt cuộc ngươi đã cả ngày đều không có nghỉ ngơi. Nếu không ngươi đi phòng ngủ ngủ một lát đi, đãi thời gian mau đến thời điểm chúng ta lại đi kêu ngươi lên."

"Không được, một người đợi ta sợ hãi. Có thể là ta nghe lầm đi!"

Lâm Đào cùng Trình Nặc lần thứ hai đem trọng tâm di hồi vật phẩm tổ hợp, mà Từ Na cái này lại là không quá dám đi lại, nàng dứt khoát liền ngừng ở tại chỗ, ánh mắt cũng là không ngừng ở hướng về bốn phía phiêu tán.

"Tránh ra!"

Kia ác độc thanh âm lần thứ hai vang lên, lúc này đây muốn so phía trước lớn rất nhiều, cái này chẳng những Từ Na nghe được, ngay cả Trình Nặc cùng Lâm Đào cũng đồng dạng nghe rành mạch!

Trừ bỏ bọn họ 3 cá nhân bên ngoài, này gian nhà ở còn có cái khác đồ vật ở!

Lâm Đào cùng Trình Nặc trái tim bị hung hăng trừu khẩn, tiếp theo ngạnh sinh sinh bị nhắc tới yết hầu. Bọn họ tuy rằng biết Quỷ Hồn sẽ ở rời đi phòng ốc sau mới có thể giết người, nhưng là mặc dù là như vậy, nhưng tưởng tượng đến căn phòng này nội còn có khác đồ vật ở, vẫn là sẽ làm bọn họ cảm thấy không rét mà run!

3 người đều bắt đầu rồi tìm kiếm thanh âm kia ngọn nguồn, nhưng kỳ quái chính là mặc cho ai đều không có phát hiện kia đồ vật đến tột cùng ở nơi nào, mà ở lúc này thanh âm kia lại là lại một lần vang lên, thanh âm chẳng những chói tai càng là ở trong phòng quanh quẩn lên.

"Tránh ra! ! !"

Này thanh âm phảng phất sóng lớn giống nhau, từ lớn biến thành nhỏ một chút ở trong phòng khuếch tán. Từ Na bị dọa đến khóc ra tới, nàng khóc kêu hỏi:

"Ngươi rốt cuộc ở nơi nào a! Mau ra đây, không cần làm ta sợ a!"

Từ Na nói âm vừa ra, Trình Nặc cùng Lâm Đào đồng tử liền chợt co rụt lại, Trình Nặc chỉ vào Từ Na dưới chân hét lớn: "Nó liền ở ngươi dưới chân! Mau, mau rời đi nơi đó 212121"

Chỉ thấy không biết khi nào, Từ Na dưới chân thế nhưng xuất hiện một cái màu đen lốc xoáy, mà ở kia màu đen lốc xoáy trung tâm tắc nổi lơ lửng một trương phát thanh người mặt, mà Từ Na hai chân chính không nghiêng không lệch đạp lên kia khuôn mặt thượng. Liền vào giờ phút này nó cặp kia phiếm lục quang ác độc con ngươi, đang ở hung tàn nhìn chằm chằm phía trên Từ Na!

"A ——!"

Từ Na hoảng sợ phát ra một tiếng thét chói tai, nhưng mà kia khuôn mặt cũng cùng với Từ Na này thanh thét chói tai, mà đột nhiên biến mất ở kia lốc xoáy bên trong, cùng nhau biến mất còn có Từ Na nửa người dưới, nàng đang ở hướng về kia màu đen lốc xoáy trung chìm.

"Không cần sợ! Ta hiện tại liền đi cứu ngươi!" Thấy như vậy một màn, Trình Nặc la lên một tiếng liền liều mạng vọt qua đi, mà Lâm Đào còn lại là dừng lại ở tại chỗ, đang nhìn trước mắt này hoảng sợ một màn có chút ngây người.

Một màn này bọn họ 3 người đều không xa lạ, đây đúng là ở tiến vào này phòng ốc phía trước, bọn họ chỗ đã thấy kia phó phảng phất chân thật hình ảnh, hình ảnh trung hiện ra chính là trước mắt như vậy cảnh tượng!

"Đó là đến từ tương lai hình ảnh sao?" Lâm Đào vào giờ phút này cũng nghĩ thông suốt nhắc nhở trung, về thời gian cái này từ ngữ mấu chốt hàm nghĩa, nhưng không dung hắn nghĩ nhiều, Trình Nặc tràn ngập nôn nóng thanh âm liền truyền vào tiến vào.

Chỉ thấy Trình Nặc chính bắt lấy Từ Na đôi tay, ở kiệt lực về phía sau túm, thấy Lâm Đào còn ngừng ở tại chỗ, Trình Nặc hét lớn: "Ngươi còn thất thần làm gì! Mau tới đây hỗ trợ!"

"Ta dựa vào cái gì..." Những lời này Lâm Đào miêu tả sinh động, nhưng lại bị hắn ngạnh sinh sinh nuốt xuống, cắn chặt răng hắn lúc này mới đuổi qua đi.

Có thể nhìn ra được tới, kia lốc xoáy cũng không tưởng thật sự đem Từ Na giết chết, bằng không lấy bọn họ 2 nhân loại lực lượng là quả quyết vô pháp cùng chi chống lại. Cuối cùng Từ Na bị 2 người gian nan từ giữa kéo ra tới, ở Từ Na bị lôi ra sau, kia lốc xoáy ngay sau đó liền chợt lóe rồi biến mất biến mất.

quyển sách này có độc, chia sẻ để càng nhiều người dính độc :)) Nhân Vật Phản Diện Boss: Từ Đông Phương Bất Bại Bắt Đầu

 
Bình luận
Top Bottom